(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 129: Đánh nhau trong dạ tiệc

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi quay đầu, nhìn thấy bộ mặt La Chí Hiền tức giận, đôi mắt xanh đen tựa như bốc hỏa, tràn đầy tức giận, gương mặt dữ tợn sục sôi kia tựa như muốn hủy diệt Mộ Chỉ Ly triệt để.

   Khóe miệng chậm rãi câu dẫn ra nụ cười tà mị, vẻ mặt Mộ Chỉ Ly bình tĩnh, nhìn đám người Sất Trá Điện đối diện im lặng . Dáng vẻ bí hiểm làm cho đám người La Chí Hiền nhìn thấy trong lúc nhất thời biết gì.

   Ích Hàn cũng ý thức được chuyện ổn, tuy là lúc trước Mộ Chỉ Ly làm việc cực kỳ kí mật nhưng với tính cách La Chí Hiền, cho dù có chứng cớ hay cũng nhất định cho rằng đó là Mộ Chỉ Ly.

   - Từ biệt nhiều ngày, ngờ tới hôm nay lại gặp được ở chỗ này.

   Mộ Chỉ Ly cười nhạt, gương mặt sáng sỡ nhìn ra chút sát khí nào, nhưng mà trong mơ hồ nơi đáy mắt lại hiển lộ tâm tình hàn trong nội tâm của nàng.

   - Hừ, tên tiểu tử thúi ngươi, hôm đó có phải là ngươi bỏ thuốc vào trong đồ ăn của chúng ta ?

   La Chí Hiền tức giận , ánh mắt cũng khỏi nhìn về sau lưng, Dương sư huynh hỏi thăm thân phận của tên tiểu tử này.

   Tuy rằng bọn họ có vị trí tệ trong môn phái Sất Trá Điện nhưng lúc trước tên nam tử này như vậy, bây giờ lại còn ở cùng với công tử Tuyệt Tình Cốc Ích Hà, trong lúc nhất thời thực thân phận của .

   Mắt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ châm chọc, thản nhiên :

   - Khi đó, lúc ta rời đồ ăn các người còn chưa được mang lên, làm sao ta có thể hạ độc các người chứ?

   Lời này thực quá buồn cười.

   La Chí Hiền nghe như vậy cũng im bặt, vốn tức giận nhưng bởi vì câu này của Mộ Chỉ Ly mà mắt trừng cổ họng bị nghẹn, quả thực có chứng cứ, chẳng qua chỉ theo bản năng mà cho rằng như vậy.

   lúc này, Dương Thiếu Phi tới, gương mặt tuấn lãng phủ kín tầng hắc sắc, nhìn Mộ Chỉ Ly đối diện, lạnh lùng :

   - Ta còn tưởng rằng ngươi có bối cảnh gì to lớn, hóa ra chỉ là tên tán tu mà lại dám ngông cuồng trước mặt của chúng ta, thực đáng ghét.

   Kèm theo câu Dương Thiếu Phi rơi ra, trong mắt La Chí Hiền và đám đệ tử Sất Trá Điện đều lên vẻ hoảng hốt nồng nặc, lo lắng do dự trong lòng lúc này cũng hoàn toàn bị phá vỡ. tên tán tu mà lại dám biến bọn họ trở thành kẻ đần rồi đùa giỡn, nếu giáo huấn phen sau này bọn họ còn có mặt mũi nào để đối mặt với người khác đây?

   - Gì chứ? Người này chỉ là tán tu, có bất cứ bối cảnh gì?

   La Chí Hiền khỏi cất cao giọng.

   Dương Thiếu Phi khẽ gật đầu:

   - Ta hỏi rồi, người này chỉ là tán tu, có bất cứ bối cảnh gì.

   Lúc La Chí Hiền vừa phát Mộ Chỉ Ly liền hỏi thăm những người khác xem có ai biết được người này .

   Dù sao biểu phấn khích trước kia của Mộ Chỉ Ly quả bình thường, thấy, nếu phải có át chủ bài quả quyết thể cường thế như vậy, ngờ tới sau khi hỏi tất cả mọi người trong môn phái người biết thân phận của nàng.

   số tu luyện giả gần đây có quen biết với Ích hàn lại ra thân phận của Mộ Chỉ Ly, chỉ là tán tu, thuộc về bất cứ môn phái nào. Hình như trước kia là đệ tử của môn phái nào đó, sau này lại bị trục xuất khỏi môn phái, về phần cụ thể là môn phái nào cũng biết.

   Sau khi Dương Thiếu Phi biết được hết thảy chỉ cảm thấy cổ tức giận dâng trào thiêu đốt trong lòng , uổng công Dương Thiếu Phi là sư huynh, ngờ tới lại bị tán tu đùa bỡn.

   - cam đảm của ngươi cũng , đám đùa bỡn chúng ta, nhưng mà ... hôm nay là ngày chết của ngươi.

   Dương Thiếu Phi tức giận , khí tức trong người trong nháy mắt tăng lên.

   - Chỗ dựa vững chắc của ta quả thực là các ngươi thể chọc đến, về phần tin hay tin là chuyện của các ngươi.

   Mộ Chỉ Ly thèm để ý chút nào đến câu kia, dáng vẻ thờ ơ dường như xem đám người trước mặt là vô hình. Bây giờ sư phụ của nàng chính là Vô Bi lão giả, với địa vị và sức ảnh hưởng của Vô Bi lão giả ở Bồng Lai bí cảnh có bao nhiêu người có thể đối đầu với Vô Bi lão giả.

   Dương Thiếu Phi cười nhạt:

   - Chết đến nơi rồi mà vẫn còn ngông cuồng càn, chúng ta cũng phải người ngu.

   Vừa dứt lời, Dương Thiếu Phi liền quyền hướng về phía gương mặt Mộ Chỉ Ly hung hăng đánh tới, kình phong mạnh mẽ vô cùng đâm xuyên qua khí, mang theo trận trận thanh nổ tung.

   lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị động thủ quả đấm khác cũng va đập vào quả đấm của Dương Thiếu Phi. Từng đạo thiên lực rung động từ chỗ quả đấm của hai người giao nhau tràn ngập ra, hai quả đấm cũng dần dần tách biệt.

   Ích Hàn đứng ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt tuấn ngập tràn nụ cười nhàn nhạt, chậm rãi :

   - Dương công tử, Mộ Ly là bằng hữu của ta, hy vọng ngươi có thể nể mặt ta, chút chuyện này chấm dứt tại đây , được ? Chuyện lúc trước vốn là do mấy vị công tử lên tiếng trước, lúc này cũng chính là dạ tiệc của Tuyệt Tình Cốc, nếu như xảy ra náo loạn đối với người nào cũng tốt.

   Vẻ mặt Ích Hàn tươi cười, nhưng lời ra lại rất rằng chắc chắn, khẳng định cho phép cự tuyệt.

   Dương Thiếu Phi nhìn Ích Hàn trước mặt, trong mắt khỏi lên vẻ hoảng hốt. Mộ Ly này chẳng qua chỉ là tán tu mà thôi, vậy mà Ích Hàn lại vì mà xảy ra mâu thuẫn với mình, có phần rất kỳ quái.

   Lại nhớ tới lúc nãy những người kia , Mộ Ly chính là huynh đệ của Ích Hàn cũng hiểu ra. Ích Hàn đối với huynh đệ của mình là nổi danh trượng nghĩa, nếu hôm nay tiếp tục động thủ sợ là Ích Hàn thờ ơ đứng nhìn. Nghĩ tới đây, Dương Thiếu Phi cũng nhíu mày lại.

   Nhưng mà, La Chí Hiền lại tuyệt nhiên mặc kệ hết thảy, :

   - Ích công tử, chuyện này là ân oán cá nhân của Sất Trá Điện chúng tôi và Mộ Ly, hy vọng ngươi nên nhúng tay.

   mặc kệ cái gì là Tuyệt Tình Cốc, Tuyệt Tình Cốc chẳng qua chỉ là lui tới buôn bán với Sất Trá Điện mà thôi, thực lực nhất định thể nào chống đỡ được với Sất Trá Điện, lẽ nào bọn họ ra tay với Mộ Chỉ Ly, Ích Hàn còn dám làm cho mối quan hệ của bọn họ căng thẳng hay sao?

   Dương Thiếu Phi cân nhắc ngờ tới La Chí Hiền lại đột nhiên ra lời như vậy, muốn ngăn lại kịp rồi. Suy nghĩ của sư đệ rất đơn thuần, chưa bao giờ nghĩ sâu sắc hay lo lắng gì cả. Nhưng mà, nếu La Chí Hiền ra khỏi miệng như thế để xem thái độ Ích Hàn như thế nào.

   Bọn họ thân là đệ tử Sất Trá Điện, thân phận này trước sau cũng phải kiêng dè chút.

   Nghe La Chí Hiền , sắc mặt Ích Hàn đột nhiên lạnh xuống, nụ cười nơi khóe miệng cũng biến mất:

   - như thế, mấy vị muốn để mặt mũi ta rồi?

   Lời lạnh lẽ xen lẫn chút uy hiếp, có thể làm cho trong lòng mọi người phát run.

   Mộ Chỉ Ly thấy Ích Hàn đứng cản trước mặt mình, trong lòng cũng dâng lên chút rung động. Tại đây, ở giây phút này lại có thể đứng che chở ở trước mặt của mình, loại huynh đệ này rất đáng giá.

   - Ích Hàn, chuyện này ta giải quyết được rồi, đừng để mối quan hệ giữa Tuyệt Tình Cốc và Sất Trá Điện bị ảnh hưởng.

   Mộ Chỉ Ly , đây vốn là chuyện nàng gây ra, nàng cần phải tự mình giải quyết.

   - Huynh đệ có việc, ta cũng ngồi yên bỏ mặt. Mấy người này ta sớm nhìn thoải mái, hôm nay nếu có đánh trận cũng tệ.

   Ích Hàn cười , giọng có phần rất thoải mái.

   Thấy Ích Hàn ung dung như vậy, Mộ Chỉ Ly có phần khó hiểu:

   - Nếu ngươi xuất thủ, chẳng phải ầm ĩ bất ổn với Sất Trá Điện?

   Tối nay coi như là tiểu chủ nhân, đệ tử Sất Trá Điện chính là khách mời, cứ như vậy mà xảy ra xung đột, thế lực hai bên rất khó coi.

   Nghe vậy, Ích Hàn cũng để ý chút nào, :

   - Vậy có sao, ở vào thời điểm này, Tuyệt Tình Cốc là Tuyệt Tình Cốc, ta là ta. Chuyện như vậy trước đây cũng phải là ta chưa từng trải qua, phụ thân ra buông lời với bên ngoài, chỉ cần ngày ta chưa làm cốc chủ Tuyệt Tình Cốc ta chỉ là tán tu, phiền phức bên ngoài thuộc về Tuyệt Tình Cốc quản lý.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, bây giờ nghe cách thế này cũng có kinh ngạc lắm, Ích Diệp đối với phương pháp giáo dục Ích Hàn vốn khá đặc biệt, lúc Ích Hàn còn đề xuất ra ý kiến như vậy rất tốt cho Ích Hàn. thể thừa nhận, phương thức như vậy tuy là khác người nhưng hiệu quả đạt được cũng cực tốt.

   Ích Hàn này coi như là người biết nghiên cứu chỗ hở, nếu ở bên ngoài xảy ra mâu thuẫn ồn ào với đệ tử khác đó chính là chuyện cá nhân của bọn họ, Tuyệt Tình Cốc nếu như xuất thủ, môn phái đối phương cũng thể xuất thủ, chỉ có thể xem như tụi trẻ tiểu đả tiểu nháo (chuyện của 2 đứa trẻ, để 2 đứa nó tự giải quyết, ồn ào , đánh ). Mà nếu bình thường có ai cho rằng Ích Hàn là tán tu, lại chính là cốc chủ tương lai của Tuyệt Tình Cốc.

   - Ích công tử, chuyện này phải là vấn đề có nể mặt hay , chúng tôi và Mộ Ly vốn có mâu thuẫn với nhau, mâu thuẫn này tuyệt đối thể bỏ qua được.

   Dương Thiếu Phi lạnh lùng , khẩu khí Ích Hàn hung hăng như vậy làm cho sinh lòng bất mãn, cùng lắm đánh nhau, có gì nghiêm trọng.

   - như vậy, vậy cần nhiều lời, động thủ .

   Trong con ngươi xanh đen xẹt qua tia băng lãnh, khí tức nhanh chóng tăng lên.

   Mộ Ly từ sau lưng Ích Hàn bước ra, nhìn năm người trước mắt, khóe miệng cong lên gợi ra nụ cười giễu cợt:

   - Ta cũng phải là lừa các ngươi, bối cảnh của ta các ngươi phải là người có thể chọc nổi, vì để cho sư phụ ta hổ thẹn, ta đây chỉ có thể đánh bại các ngươi.

   Nhớ lại lúc trước khi rời Vô Bi lão giả câu là "đừng làm ta mất mặt", trong lòng Mộ Chỉ Ly dâng lên ấm áp nhàng, Vô Bi lão giả luôn luôn năng cứng rắn với nàng, nhưng đối với nàng lại cực kỳ quan tâm.

   La Chí Hiền liều mạng, bước lên đón nhận Mộ Chỉ Ly đầu tiên:

   - Ngươi lại tiếp tục khoe khoang nữa, ta vẫn muốn nhìn thử xem hôm nay ta giết chết ngươi chỗ dựa của ngươi có tới tìm ta hay , ha ha ha!

   La Chí Hiền cười đến mức tùy tiện, thiên lực trong người như thủy triều dũng động, khí tức mạnh mẽ trong nháy mắt tràn ngập ra, xen lẫn với túc sát chi sát băng lãnh áp bách lên người Mộ Chỉ Ly.

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, Hóa thân cảnh trung kỳ! ngờ tới La Chí Hiền làm việc có suy nghĩ này lại có tu vi rất tốt, tu vi bực này thực là cực kỳ mạnh mẽ so với hàng ngũ đệ tử cùng tuổi.

   Nhưng mà, cho dù tu vi tốt, nếu muốn làm gì được Mộ Chỉ Ly nàng cũng phải chuyện dễ dàng gì.

   Mộ Chỉ Ly đột ngột bước lên, mang tất cả thiên lực dũng xuất ngút trời, cổ thiên lực cực kỳ bén nhọn dao động lan rộng ra, sâu trong đôi mắt trí tuệ thăm thẳm xen lẫn chút sát khí đỏ thắm, sát khí băng lãnh kia có thể làm cho tâm thần mọi người rùng mình.

   - Chỉ bằng ngươi, còn có tư cách kia.

   Câu rơi xuống, khí sát phạt tràn ngập, thân hình Mộ Chỉ Ly khẽ động, trực tiếp lấn người về phía trước, quyền hề vui mắt hung hăng đánh úp về phía La Chí Hiền.

   - A, kiêu căng cực kỳ! Nhưng mà tu vi Hóa thân cảnh sơ kỳ có tư cách gì mà ngông cuồng ở trước mặt ta.

   La Chí Hiền lạnh lùng , sau đó liền nghênh đón quyền của Mộ Chỉ Ly.

   Thân hình của hai người đụng vào nhau, tiếng quyền cước dày đặc nhanh chóng lấy hai người làm trung tâm truyền ra bên ngoài, những đóa hoa kiều diễm xung quanh bởi vì hai người giao thủ mà bị tàn phá, trong khoảng thời gian ngắn, cánh hoa tung bay khắp trời, nhưng bầu khí cũng ngưng trọng dị thường.

   Rầm rầm!

   Tiếng từng đạo quyền cước mạnh mẽ liên tiếp truyền ra, vào thời khắc này đổ xuống chấn động cuồng bạo. Tâm thần Mộ Chỉ Ly khẽ động, cả người được tầng ngọc sắc bao phủ, dưới ánh trăng phản xạ ra hàn mang trong trẻo lạnh lùng, cũng có thể so với sắt thép kiên cố.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly thoáng qua tia ngoan sắc, quả đấm thế như vũ hổ vậy, chẳng biết mệt mỏi tấn công về hướng La Chí Hiền, quyền rồi quyền nữa càng lúc càng tấn công cuồng mãnh hơn, làm cho trong lòng La Chí Hiền phát lạnh. Cái loại trùng kích cuồng mãnh này làm cho La Chí Hiền bị đẩy lui về sau mấy bước, lúc này trong mắt La Chí Hiền đầy vẻ kinh ngạc, tu vi của mình ràng là mạnh mẽ hơn Mộ Chỉ Ly, tại sao thực lực của nàng ta lại kinh khủng như vậy?

   Cũng trong lúc đó, hai người Dương Thiếu Phi và Ích Hàn cũng bắt đầu tấn công. Tu vi của hai người bọn họ có là ngang sức ngang tài, đều là Hóa Thân Cảnh hậu kỳ. Bắt đầu giao thủ, thanh thế ngang nhau đáng sợ.

   Hai người đều là người tâm cao khí ngạo, vốn lo lắng do dự về thân phận của đối phương, mà lúc này khi giao thủ cũng đều vứt bỏ hết mọi thứ khác, trong lòng chỉ còn có suy nghĩ là phải đánh bại đối phương.

   Những đệ tử khác của Sất Trá Điện lặng lẽ đứng ở bên, vẫn chưa xuất thủ. Dưới tình huống này, nếu như bọn họ cùng nhau động thủ tấn công hai người Mộ Chỉ Ly, rất nhiều người ở đây chú ý đến, mặt mũi coi như mất hết.

   Thanh thế bốn người sao khỏi làm những người khác chú ý tới, trưỡng lão của các thế lực khác vốn cùng đệ tử chuyện với nhau, mặt lộ vẻ hữu nghị, ngờ lúc này lại truyền tới tiếng đánh nhau, khỏi làm cho người ta hoang mang.

   - Đó là đệ tử Sất Trá Điện sao? Sao lại động thủ ở buổi dạ tiệc này chứ?

   gã trưởng lão tuổi tác khá lớn cau mày chậm rãi .

   Nghe vậy, tầm mắt của mọi người cùng nhìn về chỗ bốn người kia:

   - Người giao thủ với Dương Thiếu Phi chẳng phải là thiếu công tử Tuyệt Tình Cốc Ích Hàn sao?

   - Đúng rồi, còn tên còn lại lắm. Tình hình hôm nay thế nào, tại sao bọn họ lại xảy ra xung đột chứ?

   Nụ cười còn đọng lại mặt Ích Diệp trong tích tắc bị đông cứng, trong lòng cũng xuất tức giận, thời gian hôm nay thế nào, Ích Hàn lại cùng người khác đánh nhau, chuyện này truyền cũng dễ nghe.

   Nhưng mà, lúc Ích Diệp thấy Mộ Ly cũng cùng giao thủ với đối phương, sắc mặt cũng dễ nhìn hơn mấy phần, ít nhất đứa con trai này cũng phải làm chuyện hồ đồ vớ vẩn.

   Mạc Vũ Vân thấy đệ tử của mình lại động thủ dưới tình huống như vậy, sắc mặt trở nên khó coi vô cùng. Sau đó lập tức hướng về phía Ích Diệp ngượng ngùng cười cười:

   - ngại quá, mấy tên đệ tử này được dạy bảo tốt.

   Thấy Mộ Chỉ Ly giao thủ với La Chí Hiền, Mạc Vũ Vân chẳng cần phải suy xét liền biết chuyện này nhất định là La Chí Hiền khơi lên, đối với tính nết La Chí Hiền có thể là hiểu cực kỳ, mặc dù là đệ tử có tài nhưng mà tính tình bực này nếu như thực lực đủ mạnh mẽ sau này sợ là bị người khác mạt sát.

   Nghe vậy, Ích Diệp khoát tay cái:

   - Tuổi trẻ, huyết khí phương cương, mâu thuẫn nhất thời cũng có thể lý giải.

   - Ta gọi dừng tay.

   Mạc Vũ Vân mọi lên tiếng , sau đó hướng về phía bốn người giao thủ tới.

   Thấy động tác của Mạc Vũ Vân, trưởng lão Huyết Khấp Minh Ngụy Văn Ngạn cười :

   - Nếu là khí phách người tuổi trẻ tranh đấu, chi bằng xem chút , xem rốt cuộc hai bên ai mạnh hơn.

   Nghe Ngụy Văn Đồng , Mạc Vũ Vân lạnh lùng :

   - Nếu như Ngụy trưởng lão muốn nhìn giao thủ, lúc diễn ra Vạn hoa tỷ thí có thể xem thoải mái.

   - Lời này cũng đúng, nếu đều là đệ tử trẻ tuổi, cho dù bây giờ ngươi ngăn cản, sau này cũng khó tránh được hai bên muốn đánh nhau. Buổi dạ tiệc này mà nhìn chúng tranh đấu, ra vẫn là chuyện hay.

   Ánh mắt Hàn Như Liệt tập trung người Mộ Chỉ Ly, ngờ hôm nay nàng lại giao thủ với người của Sất Trá Điện. Tuy là biết nàng và đệ tử Sất Trá Điện xảy ra chuyện đụng chạm gì, nhưng mà đối với chuyện lần này cũng là điều ngoài ý muốn.

   Nếu phải bởi vì Mạc Tập Lẫm, Mộ Chỉ Ly cũng bị Thiên Môn trục xuất khỏi môn phái, đối với Sất Trá Điện cũng cực kỳ thích. Nhất là lần này trưởng lão dẫn dắt đệ trử Sất Trá Điện tới tham gia Vạn hoa đại lại chính là gia gia Mạc Tập Lẫm - Mạc Vũ Vân.

   Hạ Trường Thanh nhìn màn trước mắt cũng gì, bởi vì chuyện của Mộ Chỉ Ly mà đối với Mạc Vũ Vân cũng có ấn tượng gì tốt cả. Sắc mặt hung hăng của kia đến bây giờ cũng còn nhớ .

   Lúc này, Mẫn Vô Song cười :

   - Ngụy trưởng lão sai, trong ngày thường rất hiếm khi thấy Thiếu công tử Tuyệt Tình Cốc Ích Hàn xuất thủ, tối nay là cơ hội tốt.

   Mẫn Vô Song vừa câu này, ít người đều gật đầu đồng ý.

   Tại tu luyện giới, vốn là chuyện liên quan đến mình luôn rất cao hứng, thấy chuyện náo nhiệt có thể nhìn, mọi người hiển nhiên đều thích thú xem.

   Sắc mặt Mạc Vũ Vân cực kỳ khó coi, nhưng mọi người đều tán thành, cũng có thể gì, khi làm mất lòng nhiều người như vậy, cho dù là cũng có được kết cục tốt.

   Sau khi Ích Diệp thấy Mộ Chỉ Ly và Ích Hàn cùng xuất thủ, cũng dự định quản chuyện này. Lúc trước cũng Tuyệt Tình Cốc hậu thuẫn Mộ Chỉ Ly, lời này cũng phải là giả.

   Cánh tay La Chí Hiền run lên, cây trường thương liền xuất trong tay của , hai tay vung vẫy ra từng đạo thương hoa lẳng lặng ngưng , sau đó hóa thành đạo bạch quang dày đặc, trực tiếp xuyên thủng vào hư với tốc độ thể nào hình dung được, bất ngờ đánh về phía đầu Mộ Chỉ Ly. Thân hình Mộ Chỉ Ly chợt lùi, tâm thần khẽ động, Vị Ương kiếm liền xuất trong tay của nàng, thiên lực rót đầy vào trong đó, tay khẽ đảo cái, hóa thành đạo lam mang lược xuất, cùng với đạo bạch quang kia hung hăng chạm vào nhau.

   Loong coong!

   thanh kim thiết truyền ra trung, hai người Mộ Chỉ Ly và La Chí Hiền đều lùi về phía sau vài bước, tay phải có hơi tê dại.

   La Chí Hiền nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, trong con ngươi khôi phục lại vẻ hỗn tạp:

   - Với tu vi Hóa thân cảnh sơ kỳ có thể chiến đấu cùng ta đến trình độ này có chút đột phá rồi. Nhưng mà, mọi thứ tới đây nên kết thúc.

   Sau khi câu này rơi ra, ánh mắt La Chí Hiền đột ngột biến đổi, tay phải cầm thương hướng xuống đất ném cái, trường thương cắm sâu vào mặt đất đến nửa thước, đứng thẳng tắp ngay trước mặt La Chí Hiền.

   Hai tay ở trước ngực nhanh chóng bắt đầu chuyển động, từng cái kết ấn phức tạp lặng lẽ ngưng ra, thiên lực ngừng từ trong cơ thể dũng động ra mênh mông, khí tức mạnh mẽ ngừng tràn ngập.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, nàng đối với việc chiến thắng La Chí hiền có lòng tin tuyệt đối, nhưng mà tình huống lúc này nàng lại muốn vạch trần con át chủ bài của mình.

   Ở dạ tiệc có nhiều người như vậy, nếu như bây giờ sử dụng con át chủ bài, lúc tỷ thí những người khác sớm có chuẩn bị rồi, chắc chắn thể sử dụng tiếp. Nhưng mà, ngoài lúc này cũng còn có cách nào khác.

   hai tay kết ấn phức tạp lặng lẽ ngưng ra, giữa con ngươi đen nhanh lên vẻ kiên quyết. Kết ấn thuận theo Mộ Chỉ Ly ngưng tụ lại, mọi người vốn xem náo nhiệt trong mắt cũng lên vẻ khiếp sợ.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 130: Đánh nhau

   Trong phút chốc tất cả chú ý của những người cùng thế hệ lớn với nhau đều tập trung về phía Mộ Chỉ Ly. Thủ ấn của Mộ Chỉ Ly bọn họ cũng hề xa lạ, ràng là thi triển thủ ấn kết giới.


   Nếu là ở thế hệ bọn họ mà nhìn thấy thủ ấn này nhất định bọn họ rất kinh ngạc, thế nhưng thuộc tính của người nam tử trẻ tuổi trước mặt này sao có thể đạt đến lục trọng rồi? Lĩnh ngộ năng lực đến mức này có thể là đệ nhất của những người trẻ tuổi rồi.


   Trong mắt Mộ Chỉ Ly hàn ý ngưng tụ, khí thế sắc bén tràn ngập, nếu thể lộ cứ thế mà đánh bại La Chí Hiền . Hai tay đột nhiên kết ấn nhanh hơn, ánh mắt mọi người càng ngạc nhiên hơn, hơi thở gấp gáp hơn, trong nháy mắt vượt qua cả thực lực của La Chí Hiền.


   Nhìn thấy thực lực của Mộ Chỉ Ly tăng lên La Chí Hiền cũng ý thức được là nam tử trước mặt này phải hạng người đơn giản. Thủ ấn vốn ngưng kết nhanh chóng chuyển biến, hai tròng mắt lên mạt huyết sắc, thủ ấn hoàn chỉnh cỗ giống như hồng hoang dã thú với khí tức khủng bố tràn ngập khắp nơi.


   - Đùng!


   Đột nhiên thủ ấn của La Chí Hiền dừng lại, hồng quang tràn đầy trong cơ thể La Chí Hiền bùng nổ, hồng quang đó nhanh chóng bành trướng ra.


   Xuy xuy!


   thanh của cơ bắp bị xé rách vang lên từ La Chí Hiền, mọi người nhìn thấy biến hóa của La Chí Hiền mặt đầy khiếp sợ, thay đổi ràng như vậy nhất định là có lý do.


   - La Chí Hiền luyện thành Huyết viên ma thể rồi sao? (viên = vượn)


   Hạ Trường Thanh nhìn theo thân hình ngừng phồng lên của La Chí Hiền, cảm khái .


   - Huyết viên ma thể này phải thông qua việc cắn nuốt huyết viên mới có thể luyện thành, cơ thể của huyết viên cường hãn nên việc dung hợp đơn giản, việc luyện thành cực kì khó khăn vậy mà tiểu tử này lại có thể làm được, đúng là hạt giống tốt.


   - Vậy xem ra trận tỷ thí này càng thêm hấp dẫn rồi.


   Mạc Vũ Vân nhìn La Chí Hiền dần biến thành người khổng lồ trong mắt xẹt qua tia bất lực và tàn nhẫn. Huyết viên ma thể này chính là bản lĩnh được dồn nén lâu nay của La Chí Hiền, theo tính toán của đợi đến lúc tỷ thí mới thi triển ra, hôm nay thi triển ra có thể hiệu quả được lớn.


   Tuy nhiên xuất binh phải thắng cho đẹp, cho dù biết người trẻ tuổi trước mặt này là ai nhưng hôm nay nhất định phải giết chết. Ánh mắt Mạc Vũ Vân híp lại, trong lòng thầm nhớ kỹ.


   Hàn Như Liệt nhìn thấy La Chí Hiền có vẻ yếu hơn Mộ Chỉ Ly, trong đôi mắt lóe sáng nhưng khuôn mặt vẫn giữ vẻ mặt tự nhiên, bộc lộ cảm xúc trong lòng.


   Huyết viên ma thể, đây là lần đầu nghe đến. Tuy nhiên Mộ Chỉ Ly nhất định có cách đối phó, tu luyện ở Huyết sắc địa ngục năm nàng tiến bộ , cho dù đối phương còn con bài chưa lật vẫn tin là Mộ Chỉ Ly có thể đối phó được.


   Ầm!


   tiếng nổ lớn vang lên, hồng quang bao phủ thân hình La Chí Hiền đột nhiên biến thành cơn bão cuốn sạch mọi thứ xung quanh. Ngay sau đó tiếng gầm từ trong miệng truyền ra.


   Ngay sau gầm dữ dội kia làm rung chuyển mọi thứ, khiến tiên hoa bốn phía biến mấy, trong chốc lát vòng chiến của bốn người chỉ còn lại mảnh đất trống.


   Hồng quang dần tan , có bóng người cao chừng hơn 10 trượng, bóng người kia xuất ở giữa sân, toàn thân đen kịt, năng lượng mạnh mẽ tràn ngập khắp cơ thể, bắp thịt tiếp tục phồng to lên, đôi mắt đầy huyết quang, đồng thời mùi sát khí phủ khắp cơ thể, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Mộ Chỉ Ly, uy áp này giống như hồng hoang mãnh thú phát ra khiến người ta phải khiếp sợ.


   Lúc này La Chí Hiền nhìn qua giống như con quỷ thời viễn cổ, dữ tợn và hung ác ngập trời.


   Mộ Chỉ Ly ngước nhìn La Chí Hiền, đôi mắt chút gợn sóng, cái này cũng coi như là loại luyện thể võ học sao? Quả nhiên là lớn mạnh hơn người bình thường. Việc này đúng là khiến cho trong lòng người ta dâng lên cảm giác sợ hãi.


   - Mọi chuyện kết thúc được rồi.


   La Chí hiền lạnh lùng , giọng của vang rất to khiến cho lòng người chấn động.


   Tiếp theo duỗi tay phải ra, cắm sâu trường thương trong tay xuống mặt đất, kì lạ là trường thương kia cũng to lên theo thân hình của La Chí Hiền, to ra gấp mấy lần.


   Hai tay nắm chặt trường thương, cảm nhận được năng lượng sôi sục trong cơ thể, mặt La Chí Hiền lộ ra nụ cười dữ tợn, cùng lúc này uy áp đầy trời giáng xuống Mộ Chỉ Ly.


   Nhìn thấy thân hình cường tráng trước mặt trong mắt Mộ Chỉ Ly lên chút lo lắng, tâm thần khẽ động, màu xanh che giấu toàn bộ cơ thể, cùng lúc đó ánh sáng trắng từ trong cơ thể Mộ Chỉ Ly bùng nổ ra.


   - Gầm!


   thanh giống như tiếng rồng ngâm ngoài cửu thiên từ trong miệng Mộ Chỉ Ly vang ra, con rồng màu trắng bao trùm lấy cơ thể Mộ Chỉ Ly, thân hình vốn gầy yếu trong khoảnh khắc liền biến thành khổng lồ.


   So với thân hình của La Chí Hiền thân hình Mộ Chỉ Ly thể to bằng được, nhưng mọi người nhìn thấy màu trắng trong suốt quanh người nàng nhận ra cảm giác cực kì chắc chắn.


   - Xem ra Mộ Ly cũng tu luyện luyện thể võ học rồi, thanh lúc nãy ràng là tiếng rồng ngâm, nhưng ta lại thể nhìn ra loại võ học này.


   - Giới trẻ bây giờ đúng là ngày càng mạnh mẽ, biết Mộ Ly này là tu luyện giả của môn phái nào?


   - cũng chỉ là tán tu thôi, thuộc môn phái nào cả.


   - Hả? tán tu lại có thế chống đỡ ngang sức với đệ tử của Sất Trá điện sao? Đây đúng là nhân tài, nếu đến Huyễn Sát điện của ta cũng tồi.


   - Rắc!


   Thân hình La Chí Hiền vừa động trong nháy mắt cơ thể khổng lồ kia đứng trước mặt Mộ Chỉ Ly, tay phải đột nhiên nắm đấm lại, khí lực trong nắm tay đó cực kì mạnh mẽ, chấn bạo khí, hướng tới ngực Mộ Chỉ Ly mà đánh, trong đôi mắt lên quyết liệt và quỷ dị.


   - Ta biết ngươi tu luyện luyện thể võ học nhưng nếu nghĩ dựa vào Huyết viên ma thể này chưa đủ đâu.


   Năng lực cuồng bạo bùng phát, mặt đất nơi Mộ Chỉ Ly đứng, lấy bàn chân làm trung tâm, nhanh chóng hóa thành bột phấn.


   Nhưng đối với quyền mạnh mẽ này Mộ Chỉ Ly những lùi bước mà ngược lại nghênh tiếp nó. Nắm tay gầy kèm theo ánh sáng trắng đẹp mắt hung hăng chống lại cú đấm của La Chí Hiền.


   Khuôn mặt tuấn mỹ kia cũng cười nhạt, :


   - Có đủ hay thử qua mới biết được.


   - Ầm!


   Hai nắm đấm va vào nhau ầm ầm trong sợ hãi của mọi người, thân hình Mộ Chỉ Ly bị đẩy lui chừng mấy chục thước, dọc đường nàng bị đẩy xẹt qua mặt đất ở đó liền nứt ra.


   Tuy nhiên điều làm cho mọi người ngạc nhiên chính là La Chí Hiền cũng bị lùi về sau, thân hình cao lớn lùi về sau mấy bước, mặt đất liên tiếp ra những hố to khác nhau, lúc này mới ổn định thân hình.


   Trong lòng La Chí Hiền chợt kinh hãi, từ lúc luyện thành Huyết viên ma thể chưa có ai có thể đủ sức chống đỡ . Mộ Chỉ Ly trước mặt này tuy năng lực yếu hơn mình nhưng lại có thể chịu được quyền. Nhìn nàng giống như bị đánh bay nhưng thực tế vẫn chứ bị chút thương thế nào.


   - Mộ Ly này luyện thể võ học gì mà có thể chống đỡ được Huyết viên ma thể của La Chí Hiền vậy? Đúng là thú vị.


   Mẫn Vô Song tỏ ra hứng thú, tiểu tử Mộ Ly này thú vị.


   Hạ Trường Thanh híp mắt lại, biết vì sao sau khi xem qua màn giao chiến của Mộ Chỉ Ly trong lòng lại dâng lên cảm giác quen thuộc, ràng chưa từng gặp qua nam tử kia tại sao lại mang đến cảm giác quen thuộc như vậy chứ?


   Sắc mặt Mạc Võ Vân cũng tốt, La Chí Hiền đánh lâu như vậy khiến cho Sất Trá điện mất mặt. Người của môn phái nổi bật lại đánh nhau phân thắng bại với tên tán tu, chuyện này mà ra bị thiên hạ chê cười.


   - Hừ, năng lực tồi, nhưng cuối cùng cũng chống đỡ nổi ta đâu.


   La Chí Hiền cười dữ tợn, lúc này giống như là thân của sức mạnh, mỗi lần giơ tay nhấc chân lên năng lực đáng sợ bùng nổ tưởng chừng như là phá vỡ được đồi núi vậy.


   Tiếp theo thân hình La Chí Hiền bạo động, trong nháy mắt liền rút ngắn khoảng các mấy chục thước, cuồng bạo, gào thét, tấn công về phía Mộ Chỉ Ly.


   - Ầm, ầm, ầm!


   Thân hình hai người như gió lốc, hai đấm ngừng va vào nhau, cả hai đều ra đòn rất mạnh và nhanh khiến cho mọi người thể nhìn động tác của hai người. Chỉ có thể nhìn thấy những cánh hoa bay tung tóe khắp bầu trời, mặt đất xuất những vết nứt lớn, chứng tỏ đòn tấn công của hai người rất mạnh.


   Lúc thân hình hai người tách ra bộ dạng của Mộ Chỉ Ly nhất thời trở nên chật vật, bộ đồ màu xanh có dính nhiều vết máu, khóe miệng cũng có máu tươi chảy ra.


   Đối với bộ dáng như vậy của Mộ Chỉ Ly mọi người hề giật mình vì ai cũng biết Huyết viên ma thể rất mạnh, nếu có tu vi cao hơn muốn phá giải cũng dễ dàng gì, huống chi tu vi của Mộ Chỉ Ly còn thấp hơn La Chí Hiền.


   Tuy nhiên lúc mọi người nhìn qua La Chí Hiền lần nữa họ ngạc nhiên đến há hốc mồm. Bởi vì La Chí Hiền lại bị thương. thân thể khổng lồ màu đen kia có nhiều nơi bị chảy máu, mà vết thương của có vẻ rất nặng.


   Mộ Chỉ Ly nhìn thân hình khổng lồ trước mặt trong mắt lên điên cuồng. Vốn nghĩ nàng đột nhiên biến đổi chiến đấu thực tế có kết quả tốt nhưng luyện thể võ học cường đại như vậy đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy, biết nếu Cường long giao thiên của mình mà giống như vậy tột cùng như thế nào đây?


   Ánh sáng trắng điên cuồng bao phủ khắp nơi, tiếng rồng ngâm trong suốt và vang dội phía chân trời, do ánh sáng trắng bao trùm nên mọi người còn nhìn thấy thân hình của Mộ Chỉ Ly nữa.


   Đợi đến lúc ánh sáng trắng tiêu tan mọi người mới nhìn thấy Mộ Chỉ Ly biến hóa, trong nháy mắt khí lạnh bao phủ khắp Bách Hoa viên.


   - Đây là Thiên Long của Long tộc sao?


   Những ánh mắt kinh ngạc cùng tập trung về phía Bạch Long khổng lồ cao hơn 100 trượng trung, ánh sáng màu trắng sáng tỏ như ánh trăng tỏa sáng giữa đêm tối.


   - Đây là luyện thể võ học của Long tộc sao? Năng lực như thế nào mà có thể có được võ học của Long tộc vậy?


   Trong mắt Mẫn Vô Song lên kinh hãi, nhiều năm qua chưa từng gặp qua võ học đến mức như thế này.


   Huyết viên ma thể phải cắn nuốt Huyết viên mới có thể luyện võ học được, nhưng Mộ Chỉ Ly này thế nào cũng có khả năng chém giết Long tộc được. Mọi người đều biết Long tộc cường đại, ngay cả bọn họ cũng có cách nào tìm được chỗ của Long tộc, vậy làm sao Mộ Chỉ Ly lại biết được?


   - Đúng là tiểu tử khó lường.


   Hạ Trường Thanh nhìn thân hình khổng lồ giữa trung, trong mắt lên tán thưởng. Nếu tiểu tử này đồng ý gia nhập môn phái đến Thiên Môn cũng tồi đâu.


   Ích Diệp nhìn Mộ Chỉ Ly và La Chí Hiền giao thủ khóe miệng bất giác cười, xem ra mình nhìn nhầm. Năng lực của Mộ Chỉ Ly này chỉ thể ra bề ngoài thôi đâu, thành tựu trong tương lai nhất định bất phàm.


   Nhìn Mộ Chỉ Ly biến hóa, ánh mắt La Chí Hiền khẽ biến, lập tức thay đổi thủ ấn, cơ thể vốn to lớn tiếp tục lớn hơn, mọi người bị kích động khi nhìn thấy Huyết Viên này lớn lên cả trăm trượng.


   Hai quái vật đen trắng giằng co nhau, khí tức sắc bén và thô bạo từ trong hai cơ thể tràn ngập, đối chọi gay gắt.


   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly giữa trung, khóe miệng tươi cười. Chỉ Ly tu luyện Long ngao thiên mạnh đến cực hạn rồi, thế nhưng long thân vẫn còn đọng lại nên tiến bộ cũng lớn lắm.


   - Huyết Ma Thương!


   La Chí Hiền hừ lạnh tiếng rồi hay tay cầm lấy trường thương bắn ra những hào quang sắc bén, xé rách gian, chấn nát khí, hướng về phía thiên long màu trắng bên kia.


   Thiên long khổng lồ ngạo nghễ chiếm lấy bầu trời, đôi mắt lên khinh thường:


   - Cường long liệt thiên vĩ.


   Cái đuôi to lớn màu trắng quét qua, xuyên thủng hư , thanh chấn động vang lên, kình khí mạnh tới mức giống như phá hủy cả bầu trời, hung hăng đánh về phía La Chí Hiền.


   - Ầm.


   Hai đạo sắc bén va vào nhau ầm ầm, đòn kịch liệt đó khiến năng lượng tản ra tứ phía, những người đứng ở khoảng cách gần phải lùi về sau mấy bước để tránh bị vạ lây.


   Chạm trán trong chốc lát thiên địa nơi đây đều bị chấn động.


   - Ầm!


   Tiếng vang rung trời khiến mọi người nhăn mặt, thiên long cự vĩ như chụp trúng ngọn núi, còn ánh sáng màu đen kia bị biến vào bên trong mặt đất.


   - Ầm!


   cái hố khổng lồ xuất ở giữa Bách Hoa Viên, còn thân hình khổng lồ màu đen kia dần thu lại, khôi phục lại hình dáng ban đầu.


   La Chí Hiền ngã xụi lơ vào bên trong cái hố sâu đó, ho tiếng máu tươi trong miệng chảy ra. Chỉ trúng đòn của cự vĩ kia mà lục phủ ngũ tạng của đều bị chấn thương nghiêm trọng, đến cả Huyết viên ma thể ngang tàng như vậy mà thể nào chịu nổi đòn của Mộ Chỉ Ly.


   Cả Bách Hoa Viên lặng như tờ, từng ánh mắt nhìn bóng dáng gầy gò đứng mình bên kia, dùng tu vi Hóa thân cảnh sơ kì đánh bại Huyết viên ma thể có tu vi Hóa thân cảnh trung kì của La Chí Hiền.


   - Ta rồi, ngươi có tư cách để giết ta.


   Mộ Chỉ Ly cười nhếch mép, trong đôi mắt lên sát ý.


   Ích Hàn cũng Dương Thiếu Phi ngừng đánh kể từ lúc Mộ Chỉ Ly hóa thành Long thân, vì cuộc chiến của Mộ Chỉ Ly và La Chí Hiền lúc đó vượt ngoài sức tưởng tượng của họ, so với hai người kia Ích Hàn và Dương Thiếu Phi cũng phải kẻ thù nên cũng cần phải đánh nữa.


   - Mộ Chỉ Ly vậy mà đánh bại được La Chí Hiền, thực lực đúng là rất mạnh.


   - Ha ha, Mạc Võ Vân lại đẹp mặt rồi.


   Nhiều ánh mắt nhìn qua Mạc Võ Vân, đệ tử Sất Trá Điện bị đệ tử của giới tán tu đánh bại, trận chiến của La Chí Hiền ngày hôm nay trở thành bàn đạp cho Mộ Chỉ Ly rồi.


   Mộ Chỉ Ly ngạo nghễ đứng thẳng, nhìn La Chí Hiền ho ra máu dưới cái hố kia, lạnh lùng :


   - Đúng như ngươi , những người như ta ngươi thể trêu ghẹo được, hôm nay ngươi chết.


   Vừa dứt lời Mộ Chỉ Ly liền biến thành ánh sáng màu xanh hung hăng bay về phía La Chí Hiền, ánh sáng lóe lên mang theo sát khí, đúng là nàng muốn giết La Chí Hiền.


   - Tiểu tử, ngươi dám!


   Mạc Võ Vân hét lớn lên rồi bật người hướng về phía La Chí Hiền, thể để Mộ Chỉ Ly giết chết La Chí Hiền trước mặt bao nhiêu người như thế này được.


   Mộ Chỉ Ly dường như nghe thấy lời của Mạc Võ Vân nên động tác vẫn dừng lại. Hôm nay mâu thuẫn giữa nàng và Sất Trá Điện ngày càng ràng hơn, bất luận là nàng có giết La Chí Hiền hay Sất Trá Điện cũng bỏ qua cho nàng, chuyện như thế này đúng là phiền toái.


   Trong mắt mọi người lên kinh ngạc.


   ai ngờ là Mộ Chỉ Ly lại tuyệt tình như vậy. Những người lớn tuổi có thể hiểu được vì sao Mộ Chỉ Ly lại làm như vậy, tuy nhiên trước mặt bao nhiêu người mà dám làm như vậy phải là việc mà người bình thường có thể làm được.


   La Chí Hiền thấy thân hình Mộ Chỉ Ly đến gần đồng tử phóng to ra, run rẩy, muốn chết. Thế nhưng thân thể giờ phút này thể cử động được, chỉ có thể nhìn Mạc Vũ Vân đứng ở xa, hy vọng có thể cứu mình.


   Tuy nhiên, La Chí Hiền lại thất vọng hơn, Mộ Chỉ Ly thi triển Phiếu miễu thân pháp khiến tốc độc cực nhanh, trong nháy mắt kiếm Vị Ương của nàng ở trước mặt .


   Nhìn thấy Mạc Võ Vân nhanh chóng lao tới phía sau Mộ Chỉ Ly khẽ cười, quay đầu lại, ánh mắt nghiêm túc, lập tức hung hăng đâm vào cơ thể La Chí Hiền.


   - Hự!


   Lưỡi kiếm sắc bén đâm vào cơ thể La Chí Hiền, sắc mặt đỏ lên, máu tươi phụt ra, kiếm đâm xuyên qua tim, La Chí Hiền còn khả năng sống sót nữa.


   Mộ Chỉ Ly vội lui ra sau, lúc này Mạc Võ Vân có thể là muốn ăn tươi nuốt sống nàng, đôi mắt đỏ ngầu:


   - Tiểu tử, ta giết ngươi.


   Trong nháy mắt thiên lực bùng nổ, khí tức mạnh hơn Mộ Chỉ Ly, hung hăng tấn công về phía Mộ Chỉ Ly. Ở trước mặt mà dám giết đệ tử của Sất Trá điện, nếu bị trừ khử còn gì là thể diện của Sất Trá điện nữa?


   Đồng tử Mộ Chỉ Ly hơi co lại, thực lực Mạc Võ Vân còn hơn cả Triệu Xuân của Linh Nguyệt phái, lúc này mà muốn đối phó với tất nhiên là có chênh lệch rồi.


   Đúng lúc nàng chuẩn bị né tránh có hai thân hình đồng thời xuất trước mặt nàng.


   Bên trái là người mặc đồ trắng, đó chính là Ích Diệp - cốc chủ của Tuyệt Tình Cốc, nhìn thấy Ích Diệp xuất ở đây Mộ Chỉ Ly thoáng chút kinh ngạc, nhưng ngay sau đó có thể hiểu được nguyên nhân. Trong lòng nàng cũng có chút thay đổi, ngay lúc này Ích Diệp đứng che trước mặt nàng có thể thấy những lời Ích Diệp trước đây là .


   Tuy nhiên người còn lại xuất lại làm cho nàng vô cùng kinh ngạc, bởi vì người đó chính là trưởng lão Mẫn Vô Song của Thiên Ma Tông. Trước giờ nàng và Mẫn Vô Song hề liên quan đến nhau, sao lại đến chắn trước mặt mình?


   Ích Diệp và Mẫn Vô Song liếc nhìn nhau, hình như đều ngạc nhiên thấy đối phương xuất , dù sao xuất lúc này đồng nghĩa với việc là kẻ thù của Sất Trá điện.


   Mạc Võ Vân nhìn thấy hai người này xuất càng tức giận hơn, lạnh lùng :


   - Các ngươi muốn gì?

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 132: Vạn Hoa tỷ thí

   Mẫn Vô Song nhìn thấy Mộ Chỉ Ly dần dần đến gần khuôn mặt vẫn nở nụ cười hữu nghị. thể thừa nhận, mặc dù lão đầu này có chút tà khí, nhưng cũng khiến cho người ta mất thiện cảm với .

   Hạ Trường Thanh nhìn Mộ Chỉ Ly tiêu sái bước vào ánh mắt của có phần phức tạp. ở làm trưởng lão của Thiên Môn lâu như vậy, nhưng từ trước đến nay, chưa từng có người nào thèm nể mặt như thế cả, biết là cái tên tiểu tử này rốt cuộc ra vẻ cái gì chứ?

   Nhưng mà cảm giác quen thuộc kia vẫn ỉ trong lòng , chưa từng phai nhạt. Từ đầu đến cuối vẫn luôn nhìn thấy trong ánh mắt của Mộ Chỉ Ly mang theo chút ý châm biếm, ánh mắt kia ràng là nàng có nhận biết mình mới tỏ thái độ như vậy, rốt cuộc... Là chuyện gì?

   tại còn cách thời điểm Vạn Hoa tỷ thí khoảng thời gian, nên Ích Hàn liền giới thiệu về quá trình diễn ra Vạn Hoa tỷ thí cho Mộ Chỉ Ly biết. Ích Hàn vốn muốn vào lúc dạ tiệc, nhưng lại bị La Chí Hiền cắt đứt, vì thế nên cho tới bây giờ mà Mộ Chỉ Ly vẫn chưa ràng về Vạn Hoa tỷ thí.

   Từ miệng của Ích Hàn, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu thêm vài phần về quá trình tiến hành Vạn Hoa tỷ thí. Vạn Hoa tỷ thí chủ yếu chia làm hai nhóm lớn, nhóm là đệ tử của những môn phái tranh tài với nhau, nhóm còn lại là tán tu đọ sức với tán tu.

   Hai nơi luận võ đồng thời tiến hành, đều áp dụng phương thức bốc thăm, cuối cùng giữ lại mười người có thực lực mạnh nhất, mà nhóm tán tu chỉ giữ lại năm người. Ở chỗ khác đài cao có đặt mười cái ghế, nếu như thí sinh có thể tiến vào thứ hạng trước mười được ngồi lên chiếc ghế tương ứng với xếp hạng thực lực của mình.

   Nếu như tán tu muốn tranh đoạt thứ hạng trước mười phải khiêu chiến với người ngồi ghế, nếu như khiêu chiến giành được thắng lợi được ngồi lên chiếc ghế của người thua cuộc, mà thứ tự cuối cùng cũng căn cứ vào thứ tự ghế ngồi để xếp hạng chung cuộc.

   Nhưng trong lịch sử của Vạn Hoa đại hội, có rất ít tán tu dám khiêu chiến với đệ tử môn phái, dù sao tài nguyên tu luyện của tán tu và đệ tử môn phái có thể là khác nhau trời vực. Bọn họ tham dự Vạn Hoa tỷ thí chỉ đơn giản là vì muốn trưởng lão môn phái chú ý tới họ, từ đó bọn họ có cơ hội gia nhập môn phái, nhưng bọn họ làm sao dám liều mạng so sánh với những đệ tử nổi bật nhất của các môn phái chứ.

   Ngược lại, người dám khiêu chiến với đệ tử môn phái giống như Mộ Chỉ Ly rất ít, chỉ có điều Ích Hàn rất có lòng tin với Mộ Chỉ Ly, bởi vì ngày hôm qua nàng thể ra sức mạnh kinh người của mình.

   Ánh mắt của Mộ Chỉ Ly rơi người của Hoàng Phổ Vân và Mộ Dật Thần, trước kia hai người giao thủ với nhau ở Vô Tận thí luyện, xa cách thời gian dài như vậy, hai người lại gặp gỡ nhau lần thứ hai, trong lòng bọn họ chắc chắn tránh khỏi dâng lên chiến ý ngập trời.

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly đánh giá Hoàng Phổ Vân ánh mắt của Hoàng Phổ Vân cũng đột nhiên nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt lạnh nhạt kia xuất nụ cười, phảng phất như xem thấu mọi thứ vậy.

   Mộ Chỉ Ly khẽ run, nàng cảm thấy trong nụ cười của Hoàng Phổ Vân có chứa hàm ý sâu xa. Nàng chưa bao giờ đánh giá thấp năng lực phân tích việc của Hoàng Phổ Vân, chắn chắn nhìn thấu thân phận của nàng mới nở nụ cười như vậy.

   Trong lòng nàng thầm giật mình, Hoàng Phổ Vân này quả nhiên phải là người bình thường, ngay cả Hạ Trường Thanh cũng nhận ra nàng, quan trọng là nàng và Hoàng Phổ Vân chỉ có duyên gặp gỡ mấy lần mà lại nhận ra nàng, từ đó có thể thấy được lực quan sát của rất mạnh, phải người bình thường có thể so sánh được.

   Nếu như bị Hoàng Phổ Vân nhận ra nàng cũng cần phải e dè nữa, nàng tức khắc hướng Hoàng Phổ Vân gật đầu cái.

   Nhìn thấy động tác của Mộ Chỉ Ly, trong mắt Hoàng Phổ Vân xẹt qua tia hoảng hốt rồi nhanh chóng biến mất. Mộ Chỉ Ly phản ứng như vậy quả ngoài dự đoán của , tuy nhiên hành động này của nàng khiến đối với nàng coi trọng thêm vài phần.

   Bầu khí giữa các vị tu luyện giả tham gia Vạn Hoa tỷ thí có chút kỳ lạ, đa số tầm mắt của mọi người ở đây đều tập trung đánh giá đối thủ của mình. Bọn họ chính là những đệ tử đại diện cho môn phái tham gia cuộc chiến, nếu như có thể biểu tốt chắc chắn địa vị của bọn họ được nâng cao rất nhiều, nếu như biểu tốt, đánh mất thể diện của môn phái khi trở về có trái ngọt mà ăn.

   Phải thứ khiến cho Mộ Chỉ Ly cảm nhận sâu sắc nhất chính là ánh mắt của Mạc Vũ Vân, từ lúc nàng xuất ánh mắt của Mạc Vũ Vân liền khóa chặc người nàng. Ánh mắt đó chút che giấu sát ý dạt dào biểu đạt trong lòng của , rất dễ nhận thấy Mạc Vũ Vân có thể nhịn nhục ra tay với Mộ Chỉ Ly cho đến hôm nay vô cùng dễ dàng rồi.

   Mộ Chỉ Ly thấy vậy khóe miệng nàng khẽ nhếch lên, hướng Mạc Vũ Vân nở nụ cười thách thức, mang theo tất cả tự tin cùng với cuồng vọng, cộng thêm chút khinh thường, nàng nghiễm nhiên thèm đặt đe dọa của Mạc Vũ Vân vào mắt.

   Ánh mắt nàng đảo vòng, trực tiếp lướt qua ánh mắt cừu hận của Dương Thiếu Phi, chuyển đến người của Ích Diệp đứng ở trung tâm. Thân là cốc chủ Tuyệt Tình Cốc, nên lúc Vạn Hoa tỷ thí này bắt đầu đương nhiên phải cần Ích Diệp đứng ra tuyên bố khai mạc.

   Nhận ra được khinh bỉ cùng với gây hấn trần trụi trong ánh mắt của Mộ Chỉ Ly, sắc mặt Dương Thiếu Phi biến hóa, trở nên vô cùng khó coi, ánh mắt vốn vô cùng sắc bén giờ lại mang theo sát ý nồng nặc. Hôm nay nhất định phải giết chết Mộ Chỉ Ly.

   Từ sau khi dạ tiệc chấm dứt, Mạc trưởng lão liền hạ lệnh cho , trong trận tỷ thí ngày hôm nay nhất định phải cố gắng tiếc bất cứ giá nào giết chết Mộ Chỉ Ly cho bằng được. Mạc trưởng lão cũng có đưa ra bất kỳ cầu dư thừa nào, cầu duy nhất chính là hôm nay lão phải nhìn thấy thi thể của Mộ Chỉ Ly.

   Đúng vào lúc này, dưới ánh mắt chăm chú của mọi người, Ích Diệp chậm rãi :

   - Hôm nay chính là ngày Vạn Hoa tỷ thí mà mọi người mong đợi được tiến hành, những tu luyện giả tham gia lần tỷ thí này đều là thanh niên tài tuấn, chắc chắn khiến cho mọi người mở rộng tầm mắt.

   Mọi người rối rít gật đầu, mỗi lần Vạn Hoa tỷ thí, bọn họ đều có thể chứng kiến thực lực cường đại của những đệ tử trẻ tuổi, mà mỗi lần Vạn Hoa tỷ thí lại có những đệ tử trẻ tuổi được nổi danh. Mỗi lần sinh ra mười cái tên, tin tức này được truyền miệng khắp Bồng Lai tụ địa, đây cũng là nguyên nhân mà các môn phái vô cùng để tâm đến Vạn Hoa tỷ thí.

   gương mặt của Ích Diệp treo nụ cười nhàn nhạt, :

   -Vạn Hoa tỷ thí tồn tại từ rất lâu rồi, mọi người hẳn đều có hiểu biết về quá trình diễn ra Vạn Hoa tỷ thí, ta cũng muốn nhiều lời nữa. Bây giờ ta tuyên bố Vạn Hoa tỷ thí chính thức bắt đầu!

   Ích Diệp vừa dứt lời, trong mắt mọi người cũng lên tia sốt ruột, ít người xoa xoa tay, nóng lòng muốn tỷ thí.

   - Phía dưới bắt đầu bốc thăm , đệ tử môn phái tiến hành bốc thăm ở lôi đài số , tán tu tiến hành bốc thăm ở lôi đài số hai. Con số đại biểu cho thứ tự ra sân, mà hai người ngẫu nhiên bắt được số trùng chính là đối thủ của nhau.

   Ích Diệp lời giản dị, ý sâu xa giải thích.

   Mọi người đều sôi nổi lên lôi đài dành cho mình để bắt thăm, Mộ Chỉ Ly chậm rãi tiến lên lôi đài số hai, lúc này nàng mới gặp được những tán tu tham gia tỷ thí. Những tán tu trước mắt này có thực lực mạnh hơn những tán tu mà nàng nhìn thấy dọc đường rất nhiều, tuy nhiên so sánh với đệ tử môn phái ở lôi đài số vẫn còn khoảng chênh lệch .

   Thời gian làm tán tu càng dài thực lực cũng càng ngày càng kém hơn những đệ tử môn phái đồng lứa, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu điểm này. Xem như nàng cũng mới làm tán tu năm mà thôi.

   - Ly Nhi, cố gắng lên!

   Giọng trầm thấp mà mị hoặc của Hàn NHư Liệt truyền vào tai của Mộ Chỉ Ly, trong lời tràn đầy tín nhiệm đối với Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly nghe được trong lòng của nàng dâng lên trận ấm áp.

   Nàng dấu vết mỉm cười với Hàn Như Liệt, :

   - Chàng cũng như vậy!

   Nhìn đám tán tu ùa lên, người mỗi tán tu đều tỏa ra khí tức sắc bén, nhìn những đối thủ ở chung quanh mà trong lòng tựa hồ như hận thể tức khắc đem bọn họ xé thành trăm mảnh. Nhưng Mộ Chỉ Ly đối với những gương mặt cố tỏ ra hung ác này lại hề cảm thấy lo lắng, người hung ác chân chính biểu ra ngoài mặt, kiểu người nhìn thấu giống như Hoàng Phổ Vân mới đáng sợ.

   Lẳng lặng đứng ở bên, đợi đến khi mọi người bốc thăm xong Mộ Chỉ Ly mới bốc lá thăm sau cùng, ngay sau đó nàng xuống dưới đài. Bộ dáng lạnh nhạt nội liễm kia chênh lệch với đám tán tu, mọi người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly biểu lạnh nhạt như vậy cảm thấy Mộ Chỉ Ly dường như nhầm lôi đài.

   Sau khi trở về chỗ Mộ Chỉ Ly mới mở thăm ra xem - Số năm, thoáng nhìn qua, sau khi nàng đem số thứ tự tỷ thí của mình ghi nhớ trong đầu liền dùng ánh mắt lạnh nhạt nhìn về phía lôi đài tỷ võ, bộ dáng thản nhiên hững hờ đó khiến cho người ta nhìn ra cảm xúc của nàng.

   - Mộ Ly, ngươi ra sân trận thứ mấy?

   Ích Hàn mỉm cười hỏi, lần này cũng hề quá để ý đến những trận tỷ thí khác, chỉ hứng thú với trận tỷ thí của Mộ Chỉ Ly mà thôi.

   - Số năm.

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên .

   - Lúc nào tỷ thí này kết thúc?

   - Sau khi tranh tài xong kết thúc, đây cũng chính là nguyên nhân mà thời gian tỷ thí hôm nay hơi sớm như vậy.

   Ích Hàn chậm rãi , số lượng tu luyện giả tham gia tỷ thí cũng ít, trận tranh tài cần khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên chỉ cần thời gian ngày là đủ rồi.

   Lúc này, Ích Quỳ cũng đến bên cạnh Mộ Hàn Mặc, nàng bây giờ nhìn thấy Mộ Chỉ Ly còn cảm giác lo âu như trước, đôi mắt linh động mang theo vẻ cảm kích, :

   - Mộ đại ca, cố lên!

   Mộ Chỉ Ly nghe vậy mỉm cười :

   - Ngay cả Ích Quỳ muội muội cũng như vậy, ta có thể cố gắng sao?

   - Nữ tử như muội sao lại chạy tới nơi này? Cũng báo trước tiếng.

   Ích Hàn , tuy giọng rất nghiêm khắc nhưng trong ánh mắt lại tràn đầy cưng chìu.

   Trước kia, Ích Quỳ rất ít đến xem Vạn Hoa tỷ thí, coi như đến xem cũng luôn ở bên cạnh Liễu Như Sương, bởi vì phía bên đệ tử môn phái tương đối an toàn, mà bên này toàn là tán tu tụ tập, đương nhiên phức tạp hơn nhiều.

   - Vậy phải là sức hấp dẫn của Mộ Hàn Mặc quá lớn.

   Khóe miệng Chỉ Ly nhấc lên, trêu chọc .

   Khuôn mặt Ích Quỳ ửng đỏ, cúi đầu, thái độ e thẹn của nữ tữ gia giáo đều biểu ra hết. Mộ Hàn Mặc cũng mỉm cười, cũng gì.

   Ích Hàn nhìn thấy biểu cảm của hai người liền bất đắc dĩ :

   - Hai người tự do hoạt động , nhớ cẩn thận chút đó!

   - Đa tạ ca ca!

   Ích Quỳ ngẩng đầu lên, cười hắc hắc, từ sau khi nàng khôi phục bản tính tinh quái kia của nàng cũng trở về. Mặc dù có lúc nàng trêu chọc Ích Hàn vài câu, khiến cho Ích Hàn cảm thấy rất khó xử, nhưng muội muội có thể thay đổi như vậy trong đáy lòng cũng cảm thất vô cùng vui mừng.

   Lúc này, bầu khí hai lôi đài trở nên căng thẳng ít.

   - Trận tỷ thí đầu tiên bắt đầu!

   Tiếng trọng tài vừa dứt bốn gã tu luyện giả chia nhau lên hai lôi đài. Hai người lôi đài số theo thứ tự là Sất Trá Điện - Dương Thiếu Phi và Phích Lịch Đường - Nam Vô Hoa. Hai người đều là thanh niên vừa có tài vừa tuấn, đứng ở lôi đài kia, khí thế tản ra trong lúc lơ đảng hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

   Trái lại là lôi đài số hai, mặc dù tu vi của hai người kém, nhưng lực công kích xuất ra còn kém xa tu luyện giả ở lôi đài số . Mộ Chỉ Ly cũng nhận ra bọn họ, mà chú ý của mọi người hiển nhiên đều tập trung ở lôi đài số .

   Đây chính là đãi ngộ bất đồng, nhưng thể thừa nhận đây cũng chỉ là biểu thường tình mà thôi, dù sao trận tỷ thí ở lôi đài số đặc sắc hơn lôi đài số hai nhiều, nếu như có con hắc mã xuất hiển nhiên khác rồi.

   Sau khi bốn người đứng vững lập tức kéo ra chiến trận, mênh mông thiên lực gần như từ trong cơ thể bọn họ bạo phát ra cùng lúc, trong khoảnh khắc từng chiêu từng chiêu thức mạnh mẽ từ trong bàn tay bọn họ thi triển ra.

   Phích Lịch Đường cùng với Sất Trá Điện là hai môn phái chính đạo, mà thứ bậc của Phích Lịch Đường so với Sất Trá Điện yếu hơn bậc, mà Dương Thiếu Phi lại là người có thực lực mạnh nhất trong hàng ngũ đệ tử của Sất Trá Điện. Những người biết được thân phận của hai người cơ bản đều đoán được kết quả của trận tỷ thí này, đương nhiên Nam Vô Hoa cũng có cơ hội trở mình.

   Hai người giao thủ có thể là đều tuân thủ theo quy tắc, bởi vì đều thuộc môn phái chính đạo nên hai bên cũng giữ lại chút tình cảm, lúc chuyện cũng rất khách khí khiêm nhường. Nhưng đến thời điểm giao thủ hai bên cũng có chút nương tay.

   Mộ Chỉ Ly quan sát trận tranh tài giữa Dương Thiếu Phi và Nam Vô Hoa, chỉ nhìn lúc nàng biết được kết quả. Thực lực của Dương Thiếu Phi vốn cũng yếu, mà hai ngày nay dường như lại có tiến bộ, Mộ Chỉ Ly quan sát thấy Dương Thiếu Phi cũng có bộc phát tất cả thực lực của bản thân ra, ngược lại giống như là giữ lại chuẩn bị cho trận chiến sau.

   Nếu như Dương Thiếu Phi có thể bình tĩnh đối phó với Nam Vô Hoa như vậy có thể thấy chênh lệch giữa hai người rất lớn. Trong mắt Mộ Chỉ Ly lóe lên tia ngưng trọng, thực lực của nàng mới tăng lên đến Hóa Thân Cảnh trung kỳ, mà thực lực của Dương Thiếu Phi mơ hồ đến Xuất Khiếu Cảnh, như vậy ở phương diện thực lực Dương Thiếu Phi lại áp chế nàng khoảng cách ít rồi.

   Dẫu sao Hóa Thân Cảnh cùng với Xuất Khiếu Cảnh là hai cảnh giới khác biệt, cũng giống như chênh lệch giữa hai cấp bậc, chỉ khi nào xuất thủ mới thấy được khác biệt trời vực. Mộ Chỉ Ly chậm rãi thu vẻ ngưng trọng trong mắt lại, bất luận thực lực của Dương Thiếu Phi đạt tới cảnh giới nào hôm nay, hai người bọn họ khó tránh khỏi đánh nhau.

   Đảo mắt sang nơi khác, Mộ Chỉ Ly nhìn về lôi đài số hai, thực lực của hai tu luyện giả lôi đài số hai là Nguyên Cảnh hậu kỳ, bởi vì tu vi của hai người tương đồng, cho nên giao thủ trong thời gian ngắn khó phân thắng bại, nhưng ra trận tỷ thí này lại mang theo lực hấp dẫn khác.

   Thực lực của hai người ngang nhau, mà then chốt quyết định thắng bại rất , chẳng biết là ai có thể nắm chặc thời cơ.

   Hai người lôi đài ngừng thi triển ra vô số chiêu thức mạnh mẽ, những đòn công kích cuồng mãnh kia tạo thành lực tàn phá kinh người, dẫn đến vô số tiếng kinh hô dưới lôi đài.

   - Ầm ầm!

   Đột nhiên, tiếng nổ vang từ lôi đài số truyền tới, dưới đòn công kích của Dương Thiếu Phi, Nam Vô Hoa bị đánh rớt xuống lôi đài. Trận tỷ thí đầu tiên kết thúc với chiến thắng của Dương Thiếu Phi.

   Mà ánh mắt của Mộ Chỉ Ly vừa vặn va chạm với ánh mắt của Dương Thiếu Phi, khóe miệng Dương Thiếu Phi giương lên nụ cười lạnh lẽo, trong ánh mắt nhìn Mộ Chỉ Ly tràn đầy vẻ hung ác.

   Mộ Chỉ Ly thấy Dương Thiếu Phi biểu như vậy chả thèm để ý đến , chỉ cười nhạt. Nàng thầm nghĩ tại đắc ý có phần quá sớm rồi, cuối cùng ai chết vào tay ai còn chưa biết!

   nhìn thấy biểu cảm mong muốn xuất mặt Mộ Chỉ Ly, Dương Thiểu Phi ngược lại cũng cảm thấy buồn rầu, bởi vì chẳng bao lâu nữa Mộ Chỉ Ly thua ở trong tay , mà tình huống của Mộ Chỉ Ly tốt như Nam Vô Hoa.

   Tỷ thí lôi đài thứ nhất kết thúc chẳng bao lâu trận tỷ thí lôi đài số hai cũng kết thúc, mặt nam tử chiến thắng nở nụ cười đắc ý, thân là tán tu, muốn trụ lại ở lôi đài này cũng phải là chuyện đơn giản.

   Ngay sau đó chính là trận tỷ thí thứ hai, tỷ thí cứ thế mà bắt đầu, mà trận tỷ thí ở lôi đài số hai kết thúc nhanh hơn lôi đài số rất nhiều, bởi vì đệ tử môn phái thường có nhiều lá bài tẩy hơn, mà lần thi triển ra cần thời gian ngắn.

   - Chỉ Ly, kế tiếp đến ngươi ra sân rồi.

   Ích Hàn thấy lôi đài số hai bắt đầu trận tỷ thí thứ tư kềm được mà lên tiếng.

   Mộ Chỉ Ly gõ lên trán , cười sảng khoái :

   - Ta biết, lát nữa cứ xem biểu của ta .

   Ích Hàn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cười tươi rói như thế tức giận :

   - Tỷ thí ở lôi đài thứ hai này đối với ngươi cũng hề có tính khiêu chiến phải ?

   Nhìn thấy biểu tình đắc ý của tên này cảm thấy vô cùng khó chịu.

   Nghe vậy, nụ cười khóe miệng Mộ Chỉ Ly càng thêm rực rỡ, vỗ vỗ bả vai của Ích Hàn, :

   - Quen biết với ngươi trong thời gian dài như vậy nhưng đến bây giờ ta mới biết da mặt của ngươi dày như thế đấy.

   - Bổn công tử tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, có lúc nào là da mặt dày chứ?

   Ích Hàn lòng đầy căm phẫn , bộ dáng kia nghiễm nhiên đồng ý Mộ Chỉ Ly xấu .

   Mộ Chỉ Ly nhún nhún vai.

   - Mọi việc đều hiển rất ràng trong mắt ta.

   - Lôi đài số hai, trận tỷ thí thứ năm bắt đầu.

   Trọng tài vừa dứt lời Mộ Chỉ Ly chợt nhướng mày, bước chân ưu nhã lên lôi đài số hai.

   Ngay khi Mộ Chỉ Ly lên lôi đài giọng của trọng tài lại lần nữa vang lên:

   - Lôi đài số , trận tỷ thí thứ tư bắt đầu!

   Mộ Chỉ Ly vừa lên lôi đài nhìn thấy thân ảnh màu đỏ về phía lôi đài số , hai người nhìn nhau mỉm cười. Thứ tự bất đồng nhưng lại ra sân lượt, ngược lại cũng có chút thú vị.

   Y phục màu đỏ kinh động thiên hạ, Hàn Như Liệt vừa ra sân khuôn mặt tuấn cùng với dáng vẻ lạnh lùng kia liền hấp dẫn vô số ánh mắt của mọi người. Bọn họ gặp qua ít nam tử tuấn tú, nhưng nam tử nghiệt như vậy cực kỳ hiếm thấy, có thể đem tà khí cùng với mị hoặc kết hợp cách hoàn mỹ, vừa thoáng nhìn qua khiến cho người ta cực kỳ rung động.

   Mộ Chỉ Ly biểu cực kỳ khiêm tốn, vẫn ai chú ý đến nam tử có diện mạo tựa như Phan An nấp dưới bộ y phục màu xanh. So với những nam tử tuấn lãng khác, ở người nàng sinh thêm vài phần ôn nhu, ngũ quan xinh xắn kia khiến người ta cầm được lòng mà ngoái nhìn mấy lần.

   Thu hồi tầm mắt, Mộ Chỉ Ly nhìn đối thủ trước mắt. Nam tử đối diện ràng lớn tuổi hơn nàng nhiều, toàn thân đều là bắp thịt to lớn phô bày ra thực lực của , khuôn mặt có rất nhiều vết sẹo chằng chịt tăng thêm vài phần dữ tợn, trong ánh mắt nhìn Mộ Chỉ Ly mang theo vài phần hả hê.

   thấy Mộ Chỉ Ly tuổi còn trẻ, nghiễm nhiên xem nàng chỉ là tên bạch diện thư sinh, hiển nhiên thực lực cũng mạnh lắm. Mà bộ dáng lạnh nhạt của Mộ Chỉ Ly chẳng qua là để che giấu hoảng sợ trong lòng nàng mà thôi.

   - Nếu như bây giờ ngươi chịu nhận thua ta có thể bảo đảm là mặt ngươi bị tổn thương.

   Đàm Huyên cười lạnh .

   Nghe lời Đàm Huyên Mộ Chỉ Ly cũng trả lời, dùng đôi mắt sâu thăm thẳm như nước hồ thu nhìn Đàm Huyên, chậm rãi giơ lên ngón tay, khóe miệng giương lên nụ cười, :

   - chiêu!

   Đàm Huyên sững sờ, đợi đến khi phản ứng kịp gương mặt dữ tợn kia cũng tràn đầy vẻ tức giận, gương mặt vốn đen thui nhất thời càng thêm xanh đen, tức giận nhìn chằm chằm vào Mộ Chỉ Ly, hung hăng :

   - Tiểu tử, ngươi quá ngông cuồng rồi!

   Mộ Chỉ Ly có biểu gì, nụ cười khóe miệng nàng vẫn mê người như cũ:

   - Ta chẳng qua chỉ ăn ngay mà thôi!

   Lời này của Mộ Chỉ Ly hấp dẫn chú ý của tất cả mọi người, mọi người vốn chú ý đến lôi đài số kềm được mà dời tầm mắt sang lôi đài số hai. Tên tiểu tử này vô cùng ngạo mạng, trong lịch sử Vạn Hoa tỷ thí chưa từng có người nào dám lớn lối như thế cả.

   Mọi người ôm tâm trạng chờ xem kịch vui nhìn chằm chằm vào lôi đài số hai, muốn nhìn xem tên tiểu tử tuấn mỹ này có thể dùng chiêu đánh bại Đàm Huyên ? Nhưng những tu luyện giả tham gia dạ tiệc vô cùng tin tưởng lời của Mộ Chỉ Ly.

   Hạ Trường Thanh nhìn thấy bộ đáng đắc ý đó của Mộ Chỉ Ly trong mắt lên tia xem thường. đệ tử cuồng vọng như thế, dù có chiêu mộ về môn phái tương lai chắc chắn cũng có tiền đồ gì!

   Hoàn toàn khác biệt với Hạ Trường Thanh, trong ánh mắt Mẫn Vô Song nhìn về phía Mộ Chỉ Ly mang theo ý cười, mặc dù tác phong hành động của tên tiểu tử này rất ngông cuồng, nhưng trong tay cũng có đủ lá bài tẩy đáng để kiêu ngạo, ngược lại rất thích loại càng rỡ điên cuồng này!

   Mộ Chỉ Ly cũng thèm để ý tới ánh mắt của mọi người, nhìn Đàm Huyên trước mắt, :

   - Ngươi ra chiêu trước , nếu như để ta xuất thủ ngươi còn cơ hội nữa đâu.

   Nghe ngữ khí xem thường trong giọng của Mộ Chỉ Ly, vẻ tức giận trong mắt của Đàm Huyên càng bạo phát ra nồng nặc hơn. Ngay sau đó lập tức xông tới Mộ Chỉ Ly, quả đấm dũng mãnh mang theo sức mạnh kinh người đánh úp về phía gương mặt của Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly đứng tại chỗ nhìn nắm đấm của Hàn Huyên dần dần tới gần mình, ngay lúc gần công kích được Mộ Chỉ Ly thân hình Mộ Chỉ Ly khẽ động cái, rồi đột nhiên biến mất ở trước mặt của Đàm Huyên.

   Nàng gần như trong chớp mắt xuất sau lưng của Đàm Huyên, đột nhiên đánh ra quyền, lực đạo vô cùng mạnh mẽ hạ xuống, thân hình to lớn của Đàm Huyên mất khống chế lao xuống dưới lôi đài.

   - Ầm ầm!

   Thân hình của Đàm Huyên xuất phía dưới lôi đài, trong ánh mắt nhìn Mộ Chỉ Ly lúc này còn tức giận mà là tràn đầy kinh hãi. Những người khác ràng lắm, nhưng là người chân chính giao thủ nên biết rất ràng, quả là giữa mình và tên tiểu tử này tồn tại chênh lệch khó có thể vượt qua.

   Mộ Chỉ Ly chẳng qua chỉ đánh quyền khiến bị thương, mặc dù cố hết sức kềm bước chân nhưng lại phát thân thể mình còn nằm trong tầm khống chế của mình nữa rồi. Sau lưng đổ đầy mồ hôi lạnh, nếu như Mộ Chỉ Ly muốn giết mình sợ chỉ là chuyện cực kỳ đơn giản.

   Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình tĩnh thong dong như cũ, từ đầu tới cuối, gương mặt tuấn mỹ kia trước sau đều mang theo độ cong nơi khóe miệng như có như . Ngay sau đó, nàng chậm rãi xuống dưới lôi đài dưới vô số ánh mắt khiếp sợ của mọi người.

   Ngay sau đó, mọi người ồ lên trận, bọn họ vốn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly chẳng qua chỉ tự cao tự đại mà thôi. Đây là trận đấu giản dị chất phác nhất, cũng là trận đấu khiến cho người ta rung động nhất.

   Chỉ chiến đấu trong chớp mắt mà mọi người lại phát trong hàng ngũ tán tu xuất con hắc mã! Từ biểu vừa rồi của nàng có thể nhìn ra được thực lực của nàng tệ.

   Dễ nhận thấy cả trọng tài cũng nghĩ rằng trận chiến kết thúc nhanh như vậy, lúc lâu sau mới phản ứng kịp, lớn tiếng tuyên bố:

   - Mộ Ly thắng!

   Thời điểm nghe được Mộ Chỉ Ly thắng cuộc gương mặt nghiệt của Hàn Như Liệt lên nụ cười tà mị, Ly Nhi của vừa mới ra trận giành chiến thằng, quả nhiên tầm thường.

   Lúc Mộ Chỉ Ly trở lại bên cạnh Ích Hàn mặt của Ích Hàn cũng bày ra biểu tình bất đắc dĩ,

   - Trận tỷ thí này của ngươi quả khiến cho người ta kinh ngạc mà.

   Mộ Chỉ Ly nhếch mép cười ngừng.

   - khiến cho ngươi thất vọng chứ?

   Nếu như nàng quyết định muốn thông qua trận tỷ thí ngày hôm nay để khiến danh tiếng của mình truyền xa chi bằng thời điểm chiến đấu cứ chuyện phách lối chút!

   - khiến ta thất vọng, chẳng qua ít người chờ xem kịch vui phải thất vọng rồi.

   Ích Hàn nở nụ cười xảo trá, lập tức tiếp:

   - Đại ca Hàn Như Liệt của ngươi chiến đấu đấy, đối thủ là Lý Quỹ của Thiên Ma Tông, cũng là người khó đối phó.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng nhìn về lôi đài số , tại Hàn Như Liệt cùng Lý Quỹ chiến đấu bất phân thắng bại. Thực lực của cái tên Lý Quỹ này đến Xuất Khiếu Cảnh, đứng trong hàng ngũ những tu luyện giả tham gia tỷ thí lần này có thể xếp trước ba. Hàn Như Liệt vừa ra trận liền đụng phải , hiển nhiên tránh được phen khổ chiến.

   Ở trong hàng ngũ Thiên Ma Tông, thực lực của Lý Quỹ chỉ đứng sau Hoàng Phổ Vân. thực tế, chỉ thể so với vẻ bí hiểm khó dò của Hoàng Phổ Vân, nhưng mà vị trí thứ hai nhất định là của .

   Lý Quỹ vốn đặt Hàn Như Liệt vào mắt, chỉ với tu vi Hóa Thân Cảnh trung kỳ căn bản thể nào là đối thủ của mình, nhưng sau khi giao thủ mới phát thực lực của nam tử này vượt xa dự đoán của .

   Tiếng đao kiếm chạm vào nhau lấy hai người làm trung tâm liên tục truyền ra, mênh mông năng lượng phân tán ra khắp nơi, mặt sàn cứng rắng bắn ra vô số đạo liệt ngân, song trong hai người, ai cũng chưa từng bày tỏ thái độ!

   Ầm ầm!

   Lại chiêu thức chính diện va vào nhau, hai thân hình bị bức lui về phía sau, lần thứ hai nhìn đối phương, trong ánh mắt của hai người đều xuất chút biến đổi.

   - Lực chiến đấu của ngươi rất mạnh.

   Lý Quỹ chậm rãi , ngay sau đó khóe miệng giương lên độ cong hung ác.

   - Thế nhưng ngươi phải là đối thủ của ta.

   - giờ trước kết quả có phần quá sớm rồi!

   Hàn Như Liệt lạnh lùng , khí tức trong cơ thể đột nhiên bạo phát ra, hay tay liên tục phiêu động, mênh mông thiên lực co rút ra, cuồn cuộn xâm nhập vào hai tay , gương mặt nghiệt cũng xuất vẻ kiên định!

   Động tác của Lý Quỹ cũng hề chậm, trong mắt lóe lên tia hung ác rồi nhanh chóng biến mất. Hai tay Lý Quỹ cũng ngừng phiêu động, kết ấn kỳ diệu lặng lẽ xuất .

   Theo biến hóa của bàn tay hai người, mọi người chỉ cảm thấy thiên lực chung quanh mình cũng bị chấn động. Nhất thời trong mắt mọi người đều lên vẻ khiếp sợ.

   - Càn Khôn Trảm!

   Lý Quỹ quát tiếng, bảo đao kia trực tiếp bay lên trước mắt , vừa dứt lời bảo đao kia đột nhiên phát ra ánh sáng màu vàng kim chói mắt.

   Thân bảo đảo bằng kim loại vốn có màu bạc dưới ảnh hưởng của thiên lực biến thành màu vàng kim, song ngay sau đó ngón tay đột nhiên chỉ cái, thanh bảo đao kia đột nhiên phóng đại mấy chục lần, thanh đao khổng lồ tản ra đao mang sắc bén gì sánh được.

   Khí tức sắc bén chứa đao ý phảng phất như có thể chặt đứt toàn bộ thế giới, chỉ nhìn thấy thanh đao cực lớn kia trong lòng mọi người liền tự chủ được mà dâng lên cảm giác thể chống cự lại.

   Đôi đồng tử của Hàn Như Liệt chợt co lại, huyễn hóa thành kim, đây chính là lĩnh ngộ kim thuộc tính thiên phú đến đệ tam trọng mới có thể thi triển ra chiêu thức ấy. Có thể đem thiên lực trực tiếp hóa thành kim, chỉ bằng chừng ấy tuổi mà lĩnh ngộ thuộc tính thiên phú đạt đến trình độ đó chắc chắn tu vi sau này thấp!

   gương mặt của Mẫn Vô Song lên tia đắc ý, nhìn Hạ Trường Thanh ở đối diện, khóe miệng tự chủ được mà nở nụ cười. Nếu phải thực lực của Hoàng Phổ Vân khác thường Lý Quỹ này chính là vương bài của Thiên Ma Tông.

   Sắc mặt của Hạ Trường Thanh cũng tốt, mấy ngày nay, chỉ chú ý tới Hoàng Phổ Vân của Thiên Ma Tông, hề chú ý đến Lý Quỹ, nhắc tới mới tất cả đều là do sơ sót của .

   - Tu La Táng!

   Giọng của Hàn Như Liệt nối gót vang lên, đối mặt với chiêu công kích mạnh mẽ như vậy, mà trong mắt hề có tia sợ hãi nào, ngược lại tràn đầy ý chí chiến đấu! Tu luyện trong thời gian dài như vậy, cũng là vì trận giao thủ ngày hôm nay!

   Thiên lực màu đỏ đột nhiên bộc phát ra, nhiệt độ chung quanh đột nhiên tăng cao, nhiệt độ cực nóng kia phảng phất như có thể hòa tan tất cả mọi thứ. Trong nháy mắt, lợi kiếm trong tay cũng phóng đại thêm vài phần, ngọn lửa đỏ chói đột nhiên xuất bao lấy thân kiếm, tản ra lực lượng kinh người.

   Chỗ lợi kiếm bị ngọn lửa bám vào phát ra tiếng xèo xèo, trong lúc mơ hồ có thể nhìn thấy từng mãnh màu đen, đó chính là vết nứt gian. Ngọn lửa này vô cùng nóng bỏng có thể đốt cháy gian!

   Ngay sau đó, dưới ánh mắt chăm chú của mọi người, hai đạo công kích vô cùng mạnh mẽ kim hỏa va vào nhau, phát ra tiếng ầm ầm vang dội gian!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 133: Đối chiến Lý Quỹ

   Lồng bảo hộ đột nhiên kéo ra, từ bốn góc lôi đài lên hình tròn bao phủ lấy cả lôi đài vào trong đó, mọi người vây xem vẫn tránh khỏi bị lui về phía sau mấy bước, sợ là bị uy lực còn lại làm liên lụy.

   Ầm!

   Thanh cửu thiên kinh lôi vang đội phía chân trời, tiếng nổ to lớn tràn ngập bên tai mọi người, hỏa diễm cực hạn cùng kim mang rực rỡ tiếp xúc nhau, năng lượng đẹp mắt ngừng phân tán ra bốn phía, tựa như pháo hoa rực rỡ, cực kỳ xinh đpẹ nhưng mang theo sức mạnh kinh người.

   Nham thạch cứng rắn lôi đài kia dưới ảnh hưởng sức mạnh cuồng bạo hóa thành bột phấn, phân tán tung bay khắp nơi che mất thân hình Hàn Như Liệt và Lý Quỹ, nhìn tia sáng chói mắt giữa trung, trong lòng mọi người vụt lên chấn động.

   Đôi mắt Mộ Chỉ ly hơi híp lại, nhìn lôi đài bị bụi bao trùm, vẻ tín nhiệm trong con ngươi chưa bao giờ thay đổi.

   giây tiếp theo, đạo thân hình xuất trong tầm mắt mọi người, thân hình gầy dò, khóe miệng dính máu là nụ cười đắc ý .

   Lý Quỹ!

   Lý Quỹ đứng ở góc lôi đài, cho dù khắp bầu trời được bụi mù bao phủ, nhưng thân hình của có chút nhếch nhác nào, lúc tay áo tung bay, tính sẵn trong lòng.

   Mọi người đều lộ vẻ mặt thán phục, quả nhiên, thực lực Xuất khiếu cảnh Hóa Thân cảnh thể sánh bằng. Tấn công cuồng mãnh như thế thể làm cho Lý Quỹ bị ảnh hưởng, mà Hàn Như Liệt lại phải thê thảm rất nhiều.

   Nhìn Lý Quỹ đứng mình im lặng, độ cong nơi khóe miệng Mẫn Vô Song lặng lẽ mở rộng ra, ngoài Lý Quỹ ra chỉ có Hoàng Phổ Vân, những đệ tử khác há có thể sánh vai cùng với . Vạn hoa tỷ thí lần này, vị trí thứ nhất nhì chắc chắnThiên Ma Tông bọn họ chiếm hết.

   Hạ Trường Thanh rất bình tĩnh, đôi mắt híp lại, nhìn vào trong đám bụi mù kia, trong mắt thoáng ra tinh mang. Hai tay nắm chặc ở sau lưng, chậm rãi thả lỏng ra.

   Ngay sau đó, lại đạo thân hình trong mắt của mọi người. đạo áo đỏ tung bay theo gió, mái tóc dài đen nhánh bay bay đẹp.

   Khác biệt với suy đoán của mọi người, dáng dấp Hàn Như Liệt cũng hề chật vật chút nào, gương mặt nghiệt kéo ra nụ cười tà mị, rung động lòng người nhưng ngụ ý cả sắc sảo.

   Nụ cười của Lý Quỹ ngưng lại, trong tầm mắt che giấu được kinh ngạc. thi triển Càn khôn trảm, tu vi chỉ có Hóa Thân Cảnh trung kỳ như Hàn Như Liệt làm sao có thể đối phó được? Sắc mặt hồng hào, dáng dấp trang nghiêm kia phải là giả vờ, lần tấn công lúc nãy cũng có tạo thành bất cứ tổn thương nào đối với Hàn Như Liệt.

   Khóe miệng Hàn Như Liệt cong lên, cười :

   - Ta rồi, nên đưa ra kết luận quá sớm.

   Đôi đồng tử xanh thẳm sâu sắc như biển khơi, vẻ hung hãn lặng lẽ thoáng lên muốn để cho người ta biết, sát khí nhàn nhạt ở trong lòng lan tràn ra.

   - Cho dù ngươi có thể đỡ nổi kích này cũng thay đổi được kết quả.

   Vừa dứt lời, hai tay Lý Quỹ lại phiên động, năng lượng mênh mông hơn cuồn cuộn ngừng dũng nhập vào hai tay, trong con ngươi nhìn về phía Hàn Như Liệt còn khinh địch như trước, sức chiến đấu của tiểu tử trước mặt vượt xa hơn tu vi của , cuộc tỷ thí mà có tính khiêu chiến như thế này lại có nhiều hứng thú.

   Đợi đến lúc thủ ấn kia hoàn thành, quang cầu sáng chói tay phải Lý Quỹ tản ra ánh sáng rực rỡ màu vàng đất đáng sợ, lúc mọi người chăm chú đứng nhìn hung hăng vỗ về phía mặt đất, quang cầu kia liền dung hòa vào trong mặt đất.

   Ngay sau đó,vào giờ khắc này mặt đất kia như là sóng gió quỷ dị nổi lên, mặt đất chấn động kinh khủng, bắt đầu tuôn trào ra, khóe miệng Lý Quỹ giương ra độ cong quỷ dị, nhìn về phóa Hàn Như Liệt, trong tầm mắt ngưng tụ hàn ý.

   - Có thể khiến cho ta dụng xuất ra chiêu này, ngươi đủ để kiêu ngạo rồi.

   Lời lạnh như băng mang theo giọng điệu thách đố từ miệng Lý Quỹ truyền ra, gương mặt thanh lãng lấp lánh tự tin của người tâm trí.

   Ích Hàn nhìn Lý Quỹ đài cao, tâm tình trong mắt biến đổi, chậm rãi :

   - Lý Quỹ này hẳn là người tu luyện thiên phú Kim thổ song thuộc tính, hai loại thuộc tính này đều lĩnh ngộ đạt tới đạt tam trọng.

   - Lý Quỹ, là muốn sử dụng chiêu kia sao?

   Mọi người ở tại đây đều hiểu rất thủ đoạn của Thiên Ma Tông, thấy động tác của Lý Quỷ đều đoán suy đoán tới loại khả năng, đều kinh ngạc lên tiếng.

   - Là Địa liệt chấn thiên thủ sao? Lý Quỹ vậy mà ngay cả chiêu này cũng luyện thành, thực lực bực này so với những đệ tử tham gia trước kia cũng là mạnh hơn ít.

   - Địa liệt chấn thiên thủ chính là bản lĩnh cực kỳ mạnh mẽ nhất của Thiên Ma Tông, nhưng mà muốn luyện thành cũng khó khăn vô cùng. Bây giờ Lý Quỹ triển ra thực lực của Thiên Ma Tông, nhất định là người mạnh mẽ nhất trong hàng ngũ tân đệ tử, uy lực Địa liệt chấn thiên thủ cực kỳ dũng mãnh, khi thi triển ra, đệ tử cùng tu vi rất khó mà đối kháng, mà tu vi Hàn huynh so với Lý Quỹ còn yếu hơn, cuộc tỷ thí này sợ là cực kỳ nguy hiểm.

   Ích Hàn bình tĩnh chậm rãi , nhìn về phía Hàn Như Liệt đầy vẻ lo âu.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly đối với Địa liệt chấn thiên thủ cũng có chút hiểu biết. Quả thực hỗ là đệ nhất môn phái ma đạo, thực lực của đệ tử cực kỳ tệ.

   - Xem chút , đại ca của ta cũng có bản lĩnh, dù sao cũng đệ tử Thiên Môn cũng tệ?

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên , trong con ngươi khỏi có thêm vẻ khẩn trương.

   Con ngươi Hàn Như Liệt tối sầm lại, ngay sau đó hai tròng mắt sáng chói như tinh tú, hai tay hoạt động bạo dũng ra thiên lực hào hùng. Nhưng mà năng lượng ở giữa có vẻ càng cuồng bạo hơn, năng lượng lần này ràng là dung nhập chút huyền ảo, đó là thực lực Thiên đạo pháp tắc.

   Vậy mà, mặt đất ngừng chấn động lên xuống, dù muốn đứng vững cũng dễ dàng. Ngay sau đó, Hàn Như Liệt bất ngờ bay vút lên trung, nhìn mặt đất ngừng bị kích động, con ngươi hơi co lại, hiển nhiên có thể cảm nhận được dưới mặt đất có vô số năng lượng tập hợp ngưng kết lại, đây là loại vũ kỹ nào, uy lực tuyệt thể khinh thường.

   Thủ ấn thiểm điện biến hóa, giữa con ngươi màu lam có ngọn lửa màu đỏ lặng lẽ nhảy lên, trong miệng nhàng nỉ non, phù văn thần kí trong hai tay lưu chuyển ra ánh sáng màu đỏ chói lọi, càng lộ vẻ thần bí.

   - Địa liệt chấn thiên thủ!

   Tiếng quát trầm thấp từ cổ họng Lý Quỹ vang lên, ánh mắt ngưng ngụ ở tại thân hình màu lửa đỏ trung, mặt đất vốn mang theo chấn động trong nháy mắt đổ nát, lôi đài cực đại cứ như vậy mà tiêu tán . mặt đất, nham thạch và cát đất dũng động, sau đó ngưng tụ chung chỗ hóa thành con đại thủ màu vàng đất cự đại, tản ra chấn động làm người khác sợ hãi, hướng thẳng về phía thân bảnh màu đỏ kia tấn công dữ dội tới.

   Con ngươi Hàn Như Liệt đột ngột phóng to, khoảng cách như vậy gần như chóp mắt cái là tới, thủ chưởng cực đại nghiễm nhiên muốn nắm vào trong tay, nếu là bị thủ chưởng làm bằng nham thạch và bùn đất này bắt được, sợ là cần dùng sức bị bóp chết kịp lên tiếng.

   Thân hình Hàn Như Liệt ngừng lập lòe trung, mà thủ chưởng kia cũng ngừng chịu điều khiển của Lý Quỹ mà đánh úp về phía Hàn Như Liệt. Lúc này, kết ấn trong tay Hàn Như Liệt cũng lặng lẽ ngưng tụ ra, ngọn lửa hỏa hồng sắc tựa như biển lửa đầy trời, tỏa ra bốn phía, bao phủ khắp bên dưới.

   - Hỏa tráo đại địa!

   Hai đạo hỏa hồng sắc và thổ hoàng sắc cực kỳ hung hãn mãnh liệt đụng vào nhau trong lúc mọi người đều hăng hái quan sát, chùm tia sáng hỏa hồng sắc hướng về phía cự thủ thổ hoàng sắc gặm nhấm, từng trận tiếng thét chói tai vang dội khắp nơi.

   Thủ chưởng thổ hoàng sắc xuyên thấu qua tầng tầng hỏa diễm bao phủ xuống, trong thời gian ngắn xuyên thấu quá hỏa diễm bao phủ kia, lần nữa điên cuồng hướng về phía Hàn Như Liệt tới.

   Hàn Như Liệt khẽ nhíu mày, hỏa diễm đối với bùn đất đưa đến tác dụng cực kỳ bé, thổ thuộc tính thân là thiên lực có lực phòng ngự mạnh nhất, nếu muốn đối phó đơn giản.

   - Nhận thua , ngươi căn bản thể chống lại Địa liệt chấn thiên thủ.

   Lý Quỹ chậm rãi , dáng vẻ tự tin tựa như nắm được kết quả của cuộc tỷ thí này.

   - Lần này, Hàn Như Liệt muốn đối phó Lý Quỹ thực khó khăn nha ...

   khán đài quan sát, Mạc Vũ Vân nhìn Hàn Như Liệt giữa trung, cảm khái .

   Ánh mắt Hạ Trường Thanh khẽ động, cũng chưa hề gì. Lý Quỹ thi triển cường hãn nằm ngoài dự đoán của , Hàn Như Liệt với tu vi Hóa Thân Cảnh mà kiên trì đến bây giờ cực kỳ khó cực kỳ khó rồi, nhưng mà, thực phải thua sao ...

   Thân hình di chuyển nhanh như tia chớp, lợi kiếm lặng lẽ nắm trong tay, nhìn Lý Quỹ đắc ý phía dưới, môi Hàn Như Liệt khẽ nhếch, kết ấn phức tạp lại ngưng ra, lợi kiếm trong tay theo chiều gió bay vút lên, thiên lực bốn phía dường như điên cuồng bị bị cự kiếm thu hút vọt vào trong.

   - Biến!

   Giọng nhàng chậm rãi truyền ra, theo câu Hàn Như Liệt rơi xuống, lợi kim theo chiều gió bay vút lên, trong nháy mắt biến thành vô số tiểu kiếm lít nhít, hoàn toàn do thiên lực biến hóa mà thành lợi kiếm, tản ra khí tức bén nhọn, đâm thủng khí, hướng về phía thủ chưởng cự đại kia bắn nhanh xuống.

   Oanh oanh oanh!

   Vô số lợi kiếm cùng với thủ chưởng cự đại va chạm vào nhau trước vô số ánh mắt khiếp sợ của mọi người. Từng đợt từng đợt dao động tấn công cuồng mãnh cùng lực đạo chấn đắc làm cho thủ chưởng vốn ngạo nghễ kia bị rạn nứt thành từng mảnh , bùn đất thổ hoàng sắc lã chã rơi xuống, cát vàng bay lên, sương mù khuất tầm mắt.

   Từng đạo kình khí sắc bén tiết lộ ra ngoài, đem mặt đất gần đó cũng bị bắn thành hàng ngàn hàng vạn lỗ hỏng, giống như là tổ ong vò vẻ vậy.

   Trong lòng Lý Quỹ chấn động mạnh mẽ, bản lĩnh bực này ràng là Kim thuộc tính lĩnh ngộ đệ tứ trọng mới có thể thi triển dộng tác này, Hàn Như Liệt trước mắt chẳng qua chỉ là Hóa Thân Cảnh trung kỳ, ngờ lĩnh đạo thiên đạo pháp tắc đạt đến được đệ tứ trọng? Điều này có thể sao?

   Thân hình Hàn Như Liệt xuyên toa trong lợi kiếm, trong mắt xẹt qua lau ra tia ngoan sắc điên cuồng, trong nháy mắt xuất trước mặt Lý Quỹ, nắm đấm ánh vàng rực rỡ mang theo kình phong chấn động mà mắt thường có thể nhìn thấy được, xé rách bầu khí, hung hăng đánh úp về chỗ hiểm của Lý Quỹ.

   Lúc này mọi người mới phát toàn thân Hàn Như Liệt được thiên lực màu vàng bao vây, thiên lực đó biến hóa huyền ảo tựa như Hàn Như Liệt mặc người bộ áo giáp bằng kim thiết, kim sắc sáng rực, lúc này Hàn Như Liệt cũng giống như chiến thần từ trời hạ xuống vậy, tản ra khí tức thô bạo mà bén nhọn, uy phong lẫm liệt.

   Tâm thần Lý Quỹ khẽ động, đạo thuẫn giáp làm bằng bùn đất phút chốc ra, chắn trước mặt Lý Quỹ.

   Hàn Như Liệt hơi híp mắt lại, quyền kình sắc bén oanh bạo bầu khí, mạnh mẽ đánh thẳng vào thuẫn giáp kia.

   Bành!

   Tiếng nổ mạnh trầm thấp vang lên, thuẫn giáp vừa dày vừa nặng kia dưới kích của Hàn Như Liệt trở thành bột cát vàng, hai người nhìn nhau, trong con ngươi đều mang theo vẻ hung hãn và tàn nhẫn vô cùng, rất dễ nhận thấy trận giao thủ này đều khơi dậy tâm huyết của hai người.

   Lý Quỹ vốn tưởng rằng gặp được Hàn Như Liệt tấn công bao lâu là có thể dễ dàng chiến thắng, điều này làm cho càng tăng thêm lòng tin tấn công, nếu như ngay cả người tu luyện Hóa Thân Cảnh trung kỳ mà cũng cách nào đánh bại còn coi là cái gì chứ.

   Trong con ngươi Hàn Như Liệt tàn khốc dũng động, Lỹ Quỹ lần lại lần ngang nhiên khiêu khích khơi dậy lửa giận trong lòng . Rất lâu cũng chưa xuất thủ nhưng ngạo nghễ trong lòng vẫn chưa hề tiêu tan, cho dù đối phương tu vi cao hơn so với , con át chủ bài chưa thi triển đối phương cũng nhất định là đối thủ của .

   Thân hình biến hóa, bàn chân Lý Quỹ có hơi đạp về trước cái, song chưởng đột ngột tung ra, thổ hoàng sắc quanh quẩn hai tay, hóa thành chưởng pháp bén nhọn hướng về quả đấm cuồng mãnh của Hàn Như Liệt.

   Phanh phanh phanh!

   Quyền chưởng của hai người cứng rắn mà vững vàng chạm vào nhau, từng đạo từng đạo công kích hung hãn hơn nữa đánh úp về phía đối phương, kình khí bén nhọn theo động tác của hai người tạo ra vô số vân nước chập chờn, năng lượng tràn ra tứ phía làm cho lồng bảo hộ ngừng chấn động, có thể thấy được lực đạp cường hãn vô cùng.

   Thế tấn công của hai người ai cũng kém ai, chỉ thấy hai người tấn công dày đặc như gió, tốc độ cực nhanh, chỉ thấy hai loại màu sắc chớp động, cũng thấy là người nào tấn công người nào.

   Mọi người nhìn hai người cận chiến, khỏi nuốt nước miếng cái, thực lực của hai người vậy mà lại kinh khủng tới vậy.

   Mẫn Vô Song nhíu mày, vẫn ngờ tới Hàn Như Liệt chỉ mới vào Thiên Môn thời gian chẳng qua chưa tới năm mà thực lực lại tăng nhanh tới cảnh giới như vậy, ngay cả Lý Quỹ cũng cách nào trực tiếp giành chiến thắng. Trước đây có chiêu mộ Hàn Như Liệt vào Thiên Ma Tông, là có chút tiếc nuối.

   Ngay từ buổi dạ tiệc nhận ra Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần, từ lúc thử luyện vô tận cũng nhìn ra tiềm lực bọn họ, bây giờ ở Vạn Hoa đại hội thấy bọn họ cũng kỳ quái, nhưng mà thấy kỳ quái là Mộ Chỉ Ly chết rồi sao? Thiên Môn đối xử như vậy với Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt bọn họ theo lý nên tiếp tục ở lại Thiên Môn mới phải, đến Mộ Chỉ Ly rốt cuộc có chết hay vẫn là điều bí ,

   Trong mắt Hạ Trường Thanh đầy vẻ hài lòng, biểu của Hàn Như Liệt nằm ngoài dự đoán của , làm cho ngạc nhiên.

   Lý Quỹ nhìn Hàn Như Liệt trước mặt, theo như giao thủ nãy giờ thực lực Hàn Như Liệt kém chút nào, thiên lực Thổ thuộc tính chính là phòng ngự, mà thiên lực Kim thuộc tính của Hàn Như Liệt cũng là tấn công mạnh mẽ. Nếu chỉ như vậy cũng cần để ý, nhưng mà Hàn Như Liệt đối với thuộc tính hiểu sâu hiểu hơn , điều này làm cho tấn công được bao lâu, tiếp tục thêm nữa, kết quả quả khó phân bua.

   Mỗi chiêu quyền thế Hàn Như Liệt đều cương mãnh, chỉ hơi nhíu mày mà thể tâm tình của . Ngay sau đó, thiên lực Kim thuộc tính hai tay lặng lẽ xông lên tầng năng lượng trong suốt, tuyệt nhiên người nào có thể phát được mạt năng lượng này, mà sau khi mạt năng lượng này xuất , khóe miệng Hàn Như Liệt giương lên lau ra độ cong tự tin.

   Ầm!

   thanh to lớn truyền ra, quyền tấn công mãnh liệt từ Hàn Như Liệt, thân hình Lý Quỹ bị đánh văng xuống dưới lôi đài.

   Mọi người ồ lên, kinh ngạc nhìn Lý Quỹ ngã dưới lôi đài, tu vi Xuất Khiếu Cảnh lại đánh bại tu vi Hóa Thân Cảnh, chiến đấu vượt bậc bực này xuất sắc ngoài dự đoán của bọn họ, mà kết quả như vậy càng làm cho bọn họ thán phục.

   Từng đạo ánh mắt nhiệt huyết xen lẫn sùng bái rơi bào thân ảnh đứng độc lập lôi đài kia, áo đỏ xúc động lòng người, thực lực càng thêm phần mạnh mẽ.

   Tài phán thấy màn này, sau khi hết khiếp sợ, tuyên bố.

   - Hàn Như Liệt Thiên Môn chiến thắng.

   Khóe môi Hàn Như Liệt câu dẫn ra độ cong tà mị, ngược trở lại trận doanh Thiên Môn. kiêu nóng, nhưng mà nhìn về phía Lý Quỹ vô cùng kinh ngạc, trong mắt xóa sạch kinh ngạc, khóe miệng vui vẻ hơn mấy phần.

   Trong mắt Mẫn Vô Song lặng lẽ thoáng qua vẻ kinh ngạc, rốt cuộc Hàn Như Liệt làm sao đánh bại được Lý Quỹ? Dù cho là cũng thể xem hiểu được biến cố trong đó. Thấy vẻ mặt Lý Quỹ khiếp sợ, chỉ biết là có bước ngoặt nào trong đó chứ phải chỉ đơn giản như vậy.

   Hà Trường Thanh đắc ý cười, đợi sau khi hàn Như Liệt trở về, đưa tay vỗ vỗ vai Hàn Như Liệt, hài lòng :

   - Biểu rất tốt, Vạn Hoa tỷ thí lần này xếp hạng tuyệt có vấn đề, sau khi trở về tất có khen thưởng.

   Biểu biện Hàn Như Liệt cường thế, kết cục xoay chuyển thế này nằm ngoài dự liệu, khiến cho Mẫn Vô Song kinh ngạc, tâm tình của dĩ nhiên là tốt lắm, ngay cả giọng cũng có phần vang dội hơn, trong lời có chút nào quan tâm đến tâm tình Mẫn Vô Song.

   Hàn Như Liệt cười nhạt, im lặng đứng bên, cũng vì lời của Hạ Trường Thanh mà đắc ý.

   Ích Hàn nhìn thân ảnh màu đỏ bất khuất kia, cau mày suy tư :

   - Vừa rồi, rốt cuộc là Hàn huynh làm thế nào để giành chiến thắng? Trong khoảng khắc kia ta tuyệt nhiên thấy .

   - tự có thủ đoạn của , cho cùng là do Lý Quỹ đánh giá thấp , kinh địch tự nhiên có kết cuộc như vậy.

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên , trong đáy mắt cũng lau ra vẻ sáng tỏ, những người khác biết, nàng biết bản lĩnh của Hàn Như Liệt.

   cái chớp mắt sau cùng, Hàn Như Liệt vận dụng Thời gian thuộc tính, thời gian thuộc tính dao động rất ràng cho nên những người khác đều cảm giác được, chỉ có nàng, trong thường ngày cùng tu luyện với Hàn Như Liệt, đối với Thời gian thuộc tính có hiểu biết nhất định mới có thể cảm nhận được biến hóa trong phút chốc kia.

   giây kia, Hàn Như Liệt vận dụng Thời gian thuộc tính, khiến cho chưởng phong tấn công của Lý Quỹ hơi chậm giây, chính là giây kia mà đủ để quả đấm của Hàn Như Liệt rơi vào người Lỹ Quỹ.

   Dựa theo động tác Lý Quỹ, chắc là có thể sớm tóm được quả đám của Hàn Như Liệt lập tức, mà giây khác biệt kia lại có thể làm cho kịp đề phòng mà bị đánh bay văng xuống đất, chắc chắc đến bây giờ Lý Quỹ cũng nghĩ ra được chỗ mấu chốt trong đó.

   Nhìn dáng vẻ Mộ Chỉ Ly sớm sáng tỏ, Ích Hàn thầm nhún vai, chắc chắn Mộ Chỉ Ly đối với bản lĩnh của Hàn Như Liệt sớm hiểu .

   Ánh mắt Hoàng Phổ Vân thay đổi, chuyển đến người Hàn Như Liệt, trong con ngươi bĩnh tĩnh như giếng nước kia nổi lên chút gợn sóng, lúc trước vẫn luôn đặt lực chú ý người Mộ Dật Thần, bây giờ xem ra Hàn Như Liệt này cũng phải nhân vật đơn giản.

   Ngay sau đó, lại cuộc tỷ thí nữa được tiến hành, chỉ là ít người ở đây đều trở về chỗ cũ trước khi trận chiến đấu vượt bậc kia diễn ra, mà mấy trận đấu tiếp theo lại có vẻ ít sức hấp dẫn đến mấy phần.

   Sau khi Lý Quỹ chữa trị chút liền tới bên cạnh Mẫn Vô Song, khuôn mặt vốn đắc ý lúc này thu lại, lẳng lặng điềm tĩnh đứng bên, thỉnh thoảng nhìn về phía Hàn Như Liệt, trong đáy mắt mang theo chút thắc mắc.

   - Lúc nãy cuộc tỷ thí kia xảy ra chuyện gì?

   Mẫn Vô Song chậm rãi lên tiếng hỏi, trong giọng cũng có ý chê trách, điểm kỳ lạ kia cũng hiểu .

   - Trưởng lão, xin lỗi, ra để cho ngươi thất vọng rồi.

   Lý Quỹ cúi đầu, may nhờ trưởng lão đối với thân thiết có thừa, kết quả như vậy thực phụ kỳ vọng Mẫn Vô Song.

   - Chiêu thức Hàn Như Liệt kia rất là kỳ quái, lúc đanh nhau với thực lực của ta và ngang nhau, chưởng phong của ta vốn có thể ngăn cản được quyền kình của , nhưng chẳng biết tại sao, giữa đường lại có chút sai lệch, quả đấm của va chạm đến cơ thể của ta trước tiên, cái loại cảm giác đó giống như là ... giống như là ...

   Lý Quỹ nhíu mày, suy nghĩ hồi lâu nhưng cũng dám ra suy nghĩ trong lòng.

   - Giống như là cái gì?

   Mẫn Vô Song hỏi, trong lời bình tĩnh có sinh ra chút ngưng trọng.

   - Giống như là giữa đường thời gian gian bị ngừng lại khắc vậy, chưởng phong của ta hình như bị dừng lại giữa đường, cho nên quyền kình của tới trước.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 134: Khiêu chiến Dương Thiếu Phi!

   Ánh mắt Mẫn Vô Song đột nhiên ngưng kết, nhìn về phía Hàn Như Liệt, trong mắt sinh ra vẻ khiếp sợ. Lý Quỹ thể nào đem chuyện như vậy ra giỡn được, mà có thể làm được quyền kình nửa đường ngưng trệ, vậy cũng chỉ có loại khả năng, nhưng mà loại khả năng này bây giờ cũng thể nào tồn tại ...

   Đệ tử của môn phái vừa vào sân, vũ kỹ lôi đài sáng rỡ, lôi đài tiếng vỗ tay như sấm động, do từ đầu tới cuối, Vạn Hoa tỷ thí đều có vẻ náo nhiệt phi phàm.

   Lúc Mộ Dật Thần cùng đệ tử Huyết Khấp Minh giao thủ, giành được thắng lợi ngoài suy đoán, làm cho độ cong khóe miệng Hạ Trường Thanh lại lần nửa mở rộng thêm mấy phần.

   Mộ Chỉ Ly lại ra sân ở lôi đài số 2 lần nữa, chiêu giống vậy đem đối phương trực tiếp đánh bại, động tác lôi đình như vậy làm cho ít người chú ý tới. Cho dù là mọi người vẫn chú ý tới lôi đài số 1 nhưng lúc Mộ Chỉ Ly ra sân cũng khỏi chú ý tới phen.

   Rất dễ nhận thấy, tất cả mọi người đều biết thực lực Mộ Chỉ Ly cũng phải tán tu bình thường có thể sánh bằng, tuy là chiêu đơn giản nhưng khiến cho người ta thể nào đánh đồn thực lực của nàng cùng với đệ tử môn phái hay , nhưng ít ra tán tu tuyệt đối thể nào có cơ hội chiến thắng nàng.

   Vừa mới bắt đầu, ít tán tu đều phục Mộ Chỉ Ly, mà sau khi Mộ Chỉ Ly chứng minh bản lĩnh của bản thân lần nữa thanh phục kia cũng dần dần xuống.

   - Tán tu tỷ thí lần này, ngươi là đệ nhất vững như Thái Sơn.

   Ích Hàn cười .

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, gương mặt bình tĩnh thản nhiên:

   - Khiêu chiến hồi mới là trọng điểm.

   Ánh mắt khỏi nhìn về phía Mạc Vũ Vân khán đài, nếu phải bởi vì Mạc Vũ Vân tạo áp lực với Thiên Môn nàng cũng rơi vào tình cảnh như vậy, cho cùng, nàng đối với Mạc Vũ Vân cũng có chút chán ghét.

   - Thực lực Dương Thiếu Phi tệ, hai ngày nay ta cũng nghe thông tin từ Dương Thiếu Phi, địa vị ở Sất Trá Điện rất cao, Sất Trá Điện vốn còn có đệ tử mạnh hơn nữa, đó là Mạc Tập Lẫm, nhưng mà lúc ở Huyết sắc địa ngục bị Mộ Chỉ Ly của Thiên Môn giết chết. Lúc đó nếu Dương Thiếu Phi trong thời gian bế quan cũng tham gia lịch luyện ở Huyết sắc địa ngục.

   Ích Hàn chậm rãi ra thông tin nghe được.

   - như vậy, thực lực Dương Thiếu Phi so với Mạc Tập Lẫm phải yếu hơn đúng ?

   Mộ Chỉ Ly cong môi mỉm cười, Mạc Tập Lẫm chả phải chết ở trong tay của nàng sao?

   Ích Hàn nhìn nụ cười mặt Mộ Chỉ Ly, trong lòng có chút nghi hoặc, chỉ cảm thấy hình như giữa Mộ Chỉ Ly và Sất Trá Điện có chút cội nguồn nào đó, nếu với tính tình Mộ Chỉ Ly, dù cho lúc trước La Chí Hiền tìm nàng gây phiền phức nàng cũng hạ độc với bọn họ, trong đó nhất định còn có chuyện gì đó.

   Tuy là vẫn chưa biểu ra, nhưng trong lòng cũng hiểu số chuyện, chẳng hạn như Mộ Chỉ Ly trước đây cùng Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần đều là đệ tử Thiên Môn, Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần ưu tú biết, có thể Mộ Chỉ Ly ưu tú cũng kém.

   Nếu Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần có thể theo Hạ Trường Thanh tới Vạn Hoa tỷ thí, chắc chắn trước đây Mộ Chỉ Ly cũng có cơ hội như vậy, như vậy tại sao Hạ Trường Thanh lại nhìn ra Mộ Chỉ Ly? thực nghĩ ra điểm này.

   - Trước đây thực lực Dương Thiếu Phi so với Mạc Tập Lẫm yếu hơn, nhưng mà Mạc Tập Lẫm ngã xuống hơn năm rồi, thực lực Dương Thiếu Phi bây giờ lại vượt hơn hẳn.

   Ích Hàn nghiêm túc , lúc giao thủ ở dạ yến đối với thực lực Dương Thiếu Phi cũng có hiểu biết nhất định, cũng phải là tu luyện giả Hóa Thân Cảnh hậu kỳ có thể ứng phó.

   Dung mạo Mộ Chỉ Ly khẽ động, trong lòng lại có hiểu biết nhất định, nhìn vẻ lo âu trong mắt Ích Hàn, cười :

   - Yên tâm , cho dù ta đánh lại Dương Thiếu Phi, bản thân cũng xảy ra chuyện gì.

   - Dương Thiếu Phi muốn đưa ngươi vào chỗ chết, khi xuất thủ, chừng đến lúc đó ngay cả cơ hội ngươi nhận thua cũng có. Đến lúc đó ngươi cứ việc vẫy tay với ta, ta liền xông lên lôi đài.

   Ích Hàn chậm rãi , giữa trán tràn đầy vẻ kiên định.

   Nhìn vẻ nghiêm túc của Ích Hàn, trong lòng Mộ Chỉ Ly hơi rung động, cố chấp xông lên lôi đài tuyệt đối là chuyện phạm quy, mà với tư cách là công tử Tuyệt Tình Cốc, làm như thế càng bị ảnh hưởng lớn hơn nữa, có khi bị tự hủy chiêu bài hiềm nghi, nhưng lại sẵn lòng làm như vậy, chỉ với phần ân tình này đủ sâu nặng rồi.

   - Vậy còn phải xem có bản lĩnh kia hay .

   Mộ Chỉ Ly cười tà mị, nụ cười nơi khóe miệng sinh ra mấy phần tâm huyết ngoan ý.

   Lúc dưới lôi đàn yên tĩnh hơn mấy phần, tỷ thí lôi đài cũng kết thúc. Lôi đài số còn lại mười tên tu luyện giả, lôi đài số hai còn lại năm tên tu luyện giả.

   Mười người ngồi mười cái ghế, mà thứ tự này lại căn cứ vào biểu trước đó để ước chừng định ra, nếu có người bất mãn thứ tự, cũng có thể hướng về tu luyện giả đó mà tiến hành khiêu chiến.

   Mộ Chỉ Ly nhìn mười người ngồi ở kia, Hoàng Phổ Vân ngồi ở vị trí thứ nhất, Hàn Như Liệt ngồi ở vị trí thứ hai, Dương Thiếu Phi thứ ba, Mộ Dật Thần thứ tư. ra thực lực Mộ Dần Thần còn phải xếp hạng cao hơn nữa, nhưng mà lúc giao thủ thực lực của đối thủ mạnh lắm, biểu của cũng nhiều cho nên xếp hạng thứ tư. Hàn Như Liệt bởi vì đánh bại Lý Quỹ mà trở thành cao thủ đứng thứ 2.

   Nhận thấy được ánh mắt Mộ Chỉ Ly, khóe miệng Hàn Như Liệt khẽ cong lên, trong mắt mang theo chút hài lòng. Thực lực của Ly Nhi ở Huyết sắc địa ngục ngừng tăng lên, ở Thiên Môn cũng chưa từng bỏ tu luyện.

   - Đến tán tu bắt đầu được tiến lên khiêu chiến!

   Ích Diệp chậm rãi tuyên bó, ánh mắt cũng rơi vào người Mộ Chỉ Ly.

   Nếu như Mộ Chỉ Ly vào khiên chiến Dương Thiếu Phi, với thực lực Dương Thiếu Phi, nếu Mộ Chỉ Ly hạ tử thủ, tình huống kia cũng hay lắm, nếu Mộ Chỉ Ly khiêu chiến Dương Thiếu Phi, khỏi mất mấy phần thể diện. Tất cả còn phải xem cách nghĩ của bản thân Mộ Chỉ Ly.

   Mà biết được cội nguồn của Mộ Chỉ Ly và Sất Trá Điện, các tu luyện giả cũng đều nhìn Mộ Chỉ Ly và Dương Thiếu Phi, Dương Thiếu Phi là có quyền khiêu chiến Mộ Chỉ Ly, mà Mộ Chỉ Ly lúc này vẫn chưa gì, trận này cũng biến thành thú vị đây.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng ở bên, mắt híp lại dường như có ý định xuất thủ vậy.

   Ánh mắt Dương Thiếu Phi chăm chú nhìn Mộ Chỉ Ly, chẳng lẽ lúc này lại bỏ qua khiêu chiến sao? Vậy muốn giữ lại mặt mũi cũng dễ dàng gì, dù sao lúc ở chỗ khác cũng giết chết Mộ Chỉ Ly, những người khác cũng cách nào biết được chuyện này.

   Mạc Vũ Vân cười khẩy cái, :

   - Thế nào? Người nào đó muốn làm rùa đen rúc đầu hay sao?

   Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu, nhìn Mạc Vũ Vân khán đài, thản nhiên :

   - Ta là muốn để cho Dương Thiếu Phi có thêm chút thời gian, nếu ghế kia ngồi còn chưa nóng bị ta đuổi xuống, vậy coi như quá thê lương rồi.

   Giọng ngạo mạn, sắc bén vô cùng.

   - Ngươi!

   Dương Thiếu Phi bị kích động đứng lên, đưa tay chỉ Mộ Chỉ Ly, trong mắt dần như phun ra lửa giận.

   Trong đám người hồi im lặng, ánh mắt sâu xa hoặc là nhàn nhàn nhìn chăm chú Mộ Chỉ Ly, hoặc là nhìn chăm chú Dương Thiếu Phi. Cho dù ai cũng ngờ được giữa hai người này lại có mâu thuẫn bực này, nhất là Mộ Chỉ Ly thân là gã tán tu lại đối mặt với Dương Thiếu Phi lại có thể có chút sợ hãi nào, tâm tính bực này cũng có thể phải là người tầm thường rồi.

   lúc mọi người châm chú nhìn Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên lôi đài số , nhàng lên tiếng:

   - Ta khiêu chiến Dương Thiếu Phi.

   Giọng trong trẻo lạnh lùng lại có đầy khí phách.

   Mộ Chỉ Ly vừa dứt lời, thân hình Dương Thiếu Phi khẽ động cái liền nhảy lên võ đài. lúc kẻ thù gặp nhau, ngoài việc đỏ mặt tía tai trong tầm mắt hai người còn màng theo vẻ lạnh lùng tâm huyết, quyết tâm muốn đem đối phương đưa vào chỗ chết.

   Tài phán khỏi nhìn về phía Ích Diệp, Ích Diệp than tiếng, sau đó nhàn nhạt gật đầu.

   Thấy vậy, tài phán tuyên bố:

   - Mộ Ly khiêu chiến Dương Thiếu Phi, tỷ thí bắt đầu.

   lôi đài, hai đạo nhân ảnh đối lập lẫn nhau, lúc ánh mắt đan vào nhau, mơ hồ có tia lửa sơn động, dù chưa động thủ nhưng thiên lực xung quanh lại có dấu hiệu sôi trào.

   Ánh mắt Dương Thiếu Phi am tường, lau cái lặng lẽ xẹt qua ngoan ý bén nhọn, ánh mắt uy nghiêm đáng sợ nhìn Mộ Chỉ Ly, lạnh lùng :

   - Hôm nay, ta khiến cho ngươi chôn theo La sư đệ.

   Khóe miệng Mộ Chỉ ly cong lên:

   - Chỉ bằng ngươi sao?

   - Với thực lực của ta đủ để hủy diệt ngươi ở thế giới này.

   Dương Thiếu Phi lạnh lùng :

   - Trước khi chết mà miệng lưỡi còn lợi hại, cũng có ý tứ gì.

   Bàn tay nắm chặt, thanh Tam Xích Thanh Phong lặng lẽ xuất , thiên lực bàng bạc dâng trào dũng động, khí tức mạnh mẽ tràn ngập khắp nơi. Bàn chân bỗng nhiên giẫm lên mặt đất cái, thân hình bạo động, tức xuất ngay trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   - Tịch diệt Thanh Phong kiếm.

   Tam Xích Thanh Phong nắm bên tay phải như linh xà du tẩu, nơi qua có từng đạo kiếm hoa sắc bén bất ngờ xuất , đâm thủng bầu khí, hướng về phía chỗ hiểm khắp người Mộ Chỉ Ly bất ngờ đâm tới.

   Đôi mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, thiên lực trong cơ thể bạo dũng ra, thiên lực nhũ bạch sắc hóa thành chùm tia sáng oanh bạo bầu khí, hung hăng hướng về phí đóa đóa kiếm hoa kia ngênh tiếp.

   Ầm!

   Xuy xuy!

   Từng đạo kình khí xuất , đem mặt đất gần đó bắn thành hàng ngàn hàng vạn lỗ hỏng.

   Hai tay Mộ Chỉ Ly như gió táp, tốc độ cực nhanh, trong chớp mắt liền làm cho đóa đóa kiếm hoa đều nổ tung rền vang.

   Ngay sau đó, thân hình Mộ Chỉ Ly bất ngờ lấn lên, tay phải nhanh chóng trào ra sắc ngọc óng ánh trắng toát, lực đạo cuồng mãnh trùng điệp đánh úp vào mặt Dương Thiếu Phi.

   Ánh mắt Dương Thiếu Phi ngưng lại, ngay sau đó quả đấm tràn ngập lực đạo mạnh mẽ cũng hung hăng nghênh đón. Nơi qua, mang theo trận trận tiếng bạo.

   Ầm!

   Hai đạo quả đấm, vừa chạm vào nhau liền tiếp nhận. Thân hình của hai người gần như cùng bị cổ kình phong cuồng bạo kia đẩy lùi mấy bước.

   Dương Thiếu Phi nhìn Mộ Chỉ Ly đối diện, trong lòng hoảng hốt. La sư đệ chết ở trong tay Mộ Chỉ Ly quả nhiên oan, lực đạo bực này phải là tu luyện giả bình thường có thể đối kháng. Cách ở dạ tiệc chẳng qua chỉ có hai ngày ngắn ngủi, thực lực của nàng lại đột phá lần nữa, hôm nay nếu trừ người này, có lẽ nhất định sinh mần tai vạ.

   Đôi mắt Mộ Chỉ Ly híp lại, thực lực Dương Thiếu Phi so với La Chí Hiền cũng phải mạnh hơn chút ít, chỉ từ đợt giao thủ này liền có thể nhìn ra. Tiếp theo, là trận ngạnh chiến đây!

   Dừng lại chỉ mấy giây, hai người lại đánh nhau.

   Làn sóng tấn công của hai bên vô cùng ác liệt, mà ở tại chính diện dao động mạnh mẽ dữ dội, Mộ Chỉ Ly vẫn chưa từng lộ ra thái độ bị bại, làm cho mọi người khỏi ngạc nhiên sửng sốt.

   - Mộ Ly này chẳng qua chỉ là tán tu, thế nào lại chiến đấu cùng Dương Thiếu Phi Sất Trá Điện có thể khó phân?

   - Ta sớm nhìn ra Mộ Ly phải nhân vật đơn giản, chừng trước đây chính là đệ tử Sất Trá Điện, bị đuổi khỏi Sất Trá Điện, lúc này mới cùng Dương Thiếu Phi xảy ra mâu thuẫn.

   vị nhân huynh bắt đầu tưởng tượng ra nguyên nhân trong đó.

   - Ngươi như vậy cũng rất có khả năng, nếu tại sao lại có thể cùng Dương Thiếu Phi có liên hệ được.

   Nhưng mà tu vi Mộ Ly này tương đối tệ, Sất Trá Điện đuổi ra khỏi môn phái có phần quá đáng tiếc.

   Ích Hàn đứng bên nghe những người xung quanh bàn tán, trong mắt lên vẻ bất đắc dĩ, người có mặt ở đây thực là có lắm người có trí tưởng tượng vô cùng tốt, trong khoảng thời gian ngắn lại rủ rỉ tới ân oán xích mích của Mộ Chỉ Ly và Dương Thiếu Phi, mấy phiên bản nghe được làm phải nhăn mặt nhíu mày.

   Thân hình Dương Thiếu Phi chợt lùi mấy thước, thực lực Mộ Chỉ Ly mạnh mẽ, cho dù là đối đầu cũng có lợi. Thủ ấn đột nhiên phiên động, khí tức huyền ảo mà mạnh mẽ bắn ra tung tóe, ngay sau đó lúc dưới ánh mắt khiếp sợ của mọi người, tu vi đột phát từ Hóa Thân Cảnh đạt đến Xuất Khiếu Cảnh.

   Hai tay bất ngờ nắm chặt, cảm thụ được sức mạnh dồi dào dâng trào trong cơ thể, khóe miệng Dương Thiếu Phi câu dẫn ra nụ cười dữ tợn, đối với thực lực Xuất Khiếu Cảnh mà , Hóa Thân Cảnh hoàn toàn thể có sức chống cự.

   Con ngươi Mộ Chỉ Ly hơi co lại, trong lòng cũng khỏi sửng sốt, nếu tự mình có thể từ Hóa Thân Cảnh sơ kỳ đột phá đến Hóa Thân Cảnh trung kỳ, mà nội tình Dương Thiếu Phi làm đến bước này cũng là bình thường.

   Ngay sau đó, Dương Thiếu Phi cười khẩy cái, hỏa diễm đột nhiên hình thành ngập trời sau lưng, hóa thành đạo biển lửa hướng về phía Mộ Chỉ Ly bao phủ đến. Nhiệt độ cực nóng dường như đốt cháy cả bầu khí, hỏa diễm khắp bầu trời làm cho người xem khiếp sợ.

   Mộ Chỉ Ly hừ lạnh tiếng, mang tất cả thiên lực cuồn cuộn từ trong cơ thể bạo dũng ra, trong nháy mắt hóa thành đạo biển rộng mênh mông, mang theo tiếng đại dương trùng xoát hướng về phía ngọn lửa kia đổ xuống.

   Hai loại thuộc tính bất đồng này của mỗi người hoàn toàn chiếm cứ nửa phần trung, xanh thẳm cùng đỏ ngầu đọ sức, tại lúc mọi người tập trung nhìn mà hung hăng đánh nhau.

   Xuy xuy!

   Hỏa diễm thiêu nước biển, đem nước bốc hơi lên hóa thành khí, nước biển dập tắt hỏa diễm, truyền ra từng đạo tiếng ăn mòn.

   Đáy mắt mọi người mang theo vẻ chấn động mà nhìn lên bầu trời nơi hai loại sức mạnh cuồng bạo dâng trào dũng động kia đụng độ nhau, uy lực bực này thực có chút kinh người.

   Mắt Mẫn Vô Song lộ vẻ kinh ngạc, Mộ Chỉ Ly lại cũng là tu luyện giả song thuộc tính, sức chiến đấu Thủy thuộc tính mặc dù yếu nhưng cũng có thể giành được tác dụng , chẳng hạn như bây giờ.

   Rào rào!

   Nước biển đều bị bốc hơi, mà phạm vi biển lửa kia cũng thu lại mấy lần, chỉ còn lại ngọn lửa phạm vi cực kỳ hướng về phía Mộ Chỉ Ly bay vút tới.

   Nhìn ngọn lửa cực nóng bay vút đến, tay của Mộ Chỉ Ly lại vung lên lần nữa, ngọn nước trực tiếp dập tắt ngọn lửa kia hoàn toàn.

   đài tỷ võ lần nữa lấy lại yên tĩnh, nhưng mà mọi người đối với thực lực của hai người cũng thay đổi cái nhìn hoàn toàn.

   - Tu luyện giả có thiên phú Song thuộc tính, cũng tệ, nhưng mà có thêm nhiều thiên phú như thế nào, thực lực của ngươi cuối cùng vẫn sánh bằng ta.

   Dương Thiếu Phi lạnh lùng , trong con ngươi đen thẫm xen lẫn chút giận dữ, đến bây giờ cũng thể làm cho Mộ Chỉ Ly bị thương, chuyện này truyền cũng có chút mất thể diện nha.

   Mộ Chỉ Ly cười khẩy:

   - Cho đến tận bây giờ cũng chưa đánh bại được ta, ngươi có tư cách gì như vậy? cho cùng, người khoe khoang miệng mồm lại chính là ngươi mới đúng.

   - Ta liền để cho ngươi thấy xem cái gì mới là thực lực của ta.

   Mắt Dương Thiếu Phi lạnh lùng, hai tay lần nữa phiên động, nhưng mà theo hai tay phiên động, huyết dịch đỏ tươi từ hai tay chảy ra, huyết dịch cuồn cuộn ngừng tràn vào trong kết ấn, chỉ trong nháy mắt, mùi máu tanh phủ khắp lôi đài, khiến cho mọi người khỏi nhíu mày.

   Dương Thiếu Phi nhàng lẩm bẩm:

   - Lấy máu của ta dâng tế, nhờ vào năng lượng của ngươi, chém chết hạng người phản kháng.

   Câu giọng kia rơi vào trong tai Mộ Chỉ Ly nhưng làm cho nàng giật mình trong lòng, mặc dù biết Dương Thiếu Phi làm những gì nhưng trong lòng nàng lại có loại dự cảm cực kỳ xấu.

   Sắc mặt chư vị trưởng lão khán đài gần như biến hóa, ngoại trừ khóe miệng Mạc Vũ Vân lau ra nụ cười sáng tỏ. Từ lúc Mộ Chỉ Ly và La Chí Hiền giao thủ, biết thực lực Mộ Chỉ Ly đơn giản, nếu có sức mạnh đáp ứng giao thủ cùng Dương Thiếu Phi, như vậy nhất định còn có con át chủ bài chưa sử dụng, chỉ khi nào Dương Thiếu Phi vận dụng chiêu này, Mộ Chỉ Ly ngoại trừ cái chết còn có khả năng nào khác.

   Trong lòng Ích Diệp giật mình, chưa từng nghĩ đến Dương Thiếu Phi ngay cả thuật cấm kỵ bực này cũng học được, lấy máu của bản thân dâng tế, đây chính là thủ đoạn đả thương địch thủ nghìn lần, tự tổn hại bản thân tám trăm lần. Xem ra, lần này Dương Thiếu Phi liều mạng . Ánh mắt khỏi quay qua nhìn Mộ Chỉ Ly lôi đài, tình hình lần này của Mộ Chỉ Ly xong rồi, chỉ hy vọng sau khi nàng cảm thấy thất thố đúng nhận thua, còn có thể kịp thời cứu được Mộ Chỉ Ly.

   - Tâm Mạc Vũ Vân đối với Mộ Ly đúng là phải giết, ngay cả thuật cấm kỵ cũng thi triển, chẳng lẽ Dương Thiếu Phi biết thuật cấm kỵ này nguy hại thế nào?

   Hạ Trường Thanh giọng cảm khái , nhìn hai đạo thân ảnh lôi đài, biết suy nghĩ cái gì.

   Nghe Hạ Trường Thanh cảm khái, Hàn Như Liệt khỏi hỏi:

   - Trưởng lão, như thế nào là thuật cấm kỵ?

   Trước đó chưa từng nghe qua tên thuật cấm kỵ, nhưng mà ngay cả trưởng lão cũng có động tác lộ vẻ xúc động, uy lực của nó nhất định cực kỳ kinh ngạc.

   - Thuật cấm kỵ là loại thuật phong ấn, lấy máu của mình dâng tế, do đó có thể dùng sinh vật cường hãn cực kỳ làm tác chiến. khi có thể trở thành sinh vật của thuật cấm kỵ, thực lực cũng phải có thể khinh thường, mà thủ đoạn này tuy là mạnh mẽ, nhưng tới giây phút khẩn cấp tuyệt đối có người nào thi triển, bởi vì môt khi thi triển, thực lực của người kia giảm xuống, thậm chí sau này muốn đột phá cũng có khả năng bị ảnh hưởng ít.

   Có lẽ bởi vì biểu của Hàn Như Liệt vô cùng tốt, Hạ Trường Thanh rất hài lòng cho nên lúc này giới thiệu cũng có chút dụng tâm.

   Hàn Như Liệt chau mày, thủ đoạn quỷ dị như vậy, Chỉ Ly ứng đối sợ là khá khó khăn, trong mắt tràn đầy vẻ lo lắng, giây phúc nguy nan trước mắt cho dù bại lộ trụ sở bí mật cũng coi là gì cả.

   người Dương Thiếu Phi tản ra mùi máu tươi càng ngày càng nồng đậm, mà Mộ Chỉ Ly cũng phát tinh mang trong mắt Dương Thiếu Phi dần dần tiêu tán, dễ nhận thấy đem thân thể mình đảm nhiệm tế lễ cực lớn, coi như cũng bắt đầu chịu nổi.

   Sau khắc, đạo gầm rống tựa như đến từ địa ngục bất ngờ vang dội ra, tiếng rống to lớn rung động tâm linh của người khác, ít người có mặt ở đây sau khi nghe thấy tiếng rống truyền đến bì bước chân cũng trở nên ổn định, phù phù, ít người đều ngồi xuống đất.

   Con ngươi Mộ Chỉ Ly co rút nhanh, chỉ cảm thấy dưới cổ uy áp này hai chân này có hơi run lên, nàng ngẩng đầu lên, nhìn hư ảnh to lớn phía sau lưng Dương Thiếu Phi, trong lòng lên chấn động nồng nặc, đây là sinh vật gì?

   Ầm!

   trận uy áp đột nhiên hướng về phía Mộ Chỉ Ly đè tới, khí tức mạnh mẽ dường như ngay cả bầu khí cũng bị đè ép, hai chân mộ Chỉ Ly lại trực tiếp rơi vào trong nham thạch cứng rắn võ đài, thân thủ còn đứng thẳng, Vị Ương Kiếm đâm sâu vào trong lòng đất mới có thể làm cho thân hình của nàng chưa có ngã xuống hoàn toàn.

   Nàng khó khăn ngẩng đầu lên, dươi loại uy áp ở nơi này, đừng là đối kháng, ngay cả đứng thẳng người cũng là khó khăn cực độ.

   Khóe miệng Dương Thiếu Phi giương ra nụ cười dữ tợn, dưới gương mặt tái nhợt càng làm tăng thêm vẻ vô cùng quỷ dị:

   - Mộ Ly, ngày chết của ngươi tới rồi! La sư đệ dưới đất cũng lẻ loi.

   Kèm theo câu Dương Thiếu Phi rơi xuống, kết ấn hai tay đột nhiên ngừng lại, mà hư ảnh to lớn sau lưng cũng dần dần ràng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :