(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 54: Trước thềm tộc hội
   Chỉ còn có bốn ngày nữa là đến đại hội gia tộc, Mộ Chỉ Li cũng lãng phí, trở lại trong viện, tiếp tục việc tu luyện của nàng, nàng muốn hiểu cảm giác dư lực của mình là từ đâu mà đến.

   Ổn định tâm thần, Mộ Chỉ Li lần nữa tiến vào trạng thái tu luyện, cũng biết có phải là do tiến vào giai đoạn cao cấp hay , Mộ Chỉ Li phát số lượng thiên lực trong khí nồng đậm hơn rất nhiều, tốc độ tu luyện tự nhiên cũng nhanh hơn ít.

   Sau khi hấp thu ít thiên lực, Mộ Chỉ Li bắt đầu vận hành Chu vòng lần vữa, ra lúc vận hành Chu vòng, số thiên lực chung quanh cũng tiến vào trong cơ thể cách tự nhiên, cùng nhau tiến hành vận chuyển, chỉ là Mộ Chỉ Li lo lắng thiên lực đủ, cho nên mới làm như vậy.

   Rất thuận lợi vận hành đến vòng bảy mươi hai, song lúc đến đó, Mộ Chỉ Li vẫn cảm nhận được có loại cảm giác ngăn cản, nhưng mà loại ngăn cản này cũng phải rất mạnh, ngược lại Mộ Chỉ Li cảm thấy tựa như tầng giấy mỏng vậy, rất dễ dàng đâm thủng.

   Cũng bởi vậy Mộ Chỉ Li cũng dừng lại, mà tiếp tục thử vận hành, trán phủ đầy mồ hôi, mặt Mộ Chỉ Li lại lộ vẻ kiên nghị.

   Ước chừng sau canh giờ, tầng chướng ngại kia cũng bị Mộ Chỉ Li giải quyết xong, mà Thiên lực còn lại bắt đầu tiếp tục vận hành .

   Bảy mươi ba vòng. . . . . .

   Chín mươi vòng. . . . . .

   trăm vòng. . . . . .

   trăm lẻ bảy vòng. . . . . .

   trăm lẻ bảy vòng! Mộ Chỉ Li hơi liền trực tiếp vận hành đến trăm lẻ bảy vòng. Mở mắt ra, trong đôi mắt đều là vẻ thể tin được, nàng thể tin được mình thế nhưng ở lần thứ hai thử lại có thể vận hành đến trăm lẻ bảy vòng. Đây quả thực là thể tưởng tượng nổi, nếu như mỗi người tu luyện đều thuận lợi giống như nàng mà , sợ là tại toàn bộ Mộ gia đều là Tiên thiên cao thủ hết.

   Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì đây? Trong lòng Mộ Chỉ Li tràn đầy nghi ngờ, nhưng cũng chỉ nở nụ cười, loại ngoài ý muốn này nếu như phát sinh nhiều hơn mấy lần là tốt.

   Nếu những người khác biết được ý nghĩ trong lòng của Mộ Chỉ Li mà , sợ là có loại vọng động muốn giết người, những người khác tu luyện mười mấy năm đều thể vận hành đến trăm lẻ tám vòng, nàng lại ngược lại, tu luyện bất quá chưa tới năm, lại có thể vận hành đến trăm lẻ bảy vòng, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ.

   “Còn kém vòng là có thể đột phá Hậu Thiên, tiến vào Tiên Thiên a.” Phải biết rằng người ở cảnh giới Hậu Thiên rất nhiều, đều được xem như người bình thường, nhưng mà sau khi tiến vào Tiên Thiên, hề có khái niệm như vậy nữa.

   Mộ gia lớn như thế cũng chỉ có mấy trưởng lão cùng gia chủ tiến vào Tiên Thiên mà thôi, bởi vậy có thể thấy được việc tiến vào Tiên Thiên khó khăn như thế nào. Dĩ nhiên, trong lòng Mộ Chỉ Li còn có ý nghĩ, nếu như mình tiến vào Tiên Thiên chẳng phải là có tư cách như đám trưởng lão của Mộ gia sao, nếu như mình trở thành trưởng lão của Mộ gia mà , như vậy còn có người nào có thể gò bó mình được nữa?

   Song, lúc Mộ Chỉ Li tiếp tục tu luyện liền phát mình dừng bước tại 107 Chu vòng, cách nào tinh tiến thêm bước, thử nghĩ cũng đúng, ở Thiên Huyền Đại Lục đều biết có ngàn vạn Hậu Thiên cao thủđều dừng bước ở 107 Chu vòng, từ đầu đến cuối đều cách nào bước vào cảnh giới Tiên Thiên, điều này cũng bước này đến tột cùng có bao nhiêu khó khăn.

   Khoảng cách gia tộc đại hội chỉ còn có ba ngày, Mộ Chỉ Li cũng thanh tĩnh lại, tại trong khoảng thời gian ngắn có thể làm được việc như thế này cũng dễ dàng, bởi vì cái gọi là tâm tịnh cõi tịnh*, quá mức khẩn trương ngược lại tốt, nàng cần dùng tâm tình bình tĩnh mà thực .(*1 quan niệm phật giáo)

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Li ra khỏi cửa lớn của Mộ gia, hồi lâu chưa từng ra ngoài, cũng biết tại La Thiên thành có biến hóa gì hay ?

   Mộ Chỉ Li mặc quần áo lụa trắng, bên ngoài là tầng áo mỏng màu lam nhạt, đôi chân ngọc được chiếc giầy trắng bọc lại, đầu tóc dùng cây ngọc trâm phỉ thúy đơn giản vén lên, thể nghi ngờ gì hiển lộ nên khuôn mặt tinh sảo, jgi đường, nhất cử nhất động đều có phong phạm của đại gia khuê tú.

   Vẫn từ cửa lớn, mà lại trực tiếp leo tường ra ngoài, nếu như hành động này đối với Mộ Chỉ Ly trước kia có chút khó khăn khi thực , tại có thể là giống như bữa ăn sáng.

   đường cái hối hả, nghe tiếng rao hàng ầm ĩ của người bán hàng rong, Mộ Chỉ Li cũng khỏi bị khí náo nhiệt này lây nhiễm, trong khoảng thời gian này, nàng mực đều tu luyện, so với tình cảnh này, phảng phất như là hai thế giới khác nhau.

   Sau khi dạo vòng, Mộ Chỉ Li vào tửu lâu, dù sao lúc ăn cơm là lúc dễ dàng nhận được tin tức nhất.

   Lần này, lúc gọi thức ăn, Mộ Chỉ Li liền khắc sâu cảm nhận được khác biệt giữa mỹ nữ cùng xấu nữ, lần trước tiểu nhị này ngay cả nhìn cũng đều lười nhìn nàng cái, lần này ánh mắt lại thể rời .

   Tuy trông mặt mà bắt hình dong là tốt, nhưng mà trong sinh hoạt, khắp nơi đều là tượng trông mặt mà bắt hình dong.

   Sau khi gọi món xong, Mộ Chỉ Li nhìn tiểu nhị vẫn bày ra bộ mặt si dại mà nhìn mình, nàng đưa tay quơ quơ trước mắt : “Tiểu nhị?”

   Tiểu nhị lúc này mới kịp phản ứng, mặt cũng là có chút ít ý quẫn bách, vội : “Ta lập tức ngay.” xong dứt bỏ rời , nhìn bộ dáng tiểu nhị chạy trối chết, người chung quanh đều nở nụ cười.

   Bọn họ đối với phản ứng của tiểu nhị cũng có thể hiểu được, dù sao coi như là bọn phản ứng cũng giống như vậy, mỹ nữ cực phẩm bậc này cũng thấy nhiều, kết quả là, toàn bộ ánh mắt nam tử tại chỗ đều dừng ở người Mộ Chỉ Li, vốn là thức ăn rất thơm lúc này cũng là có mùi vị gì cả, lại càng có người nhìn Mộ Chỉ Li hồn nhiên quên mất cả ăn cơm, khiến bọn họ càng thêm khắc sâu ý nghĩa của câu sắc đẹp có thể ăn*. (*tú sắc khả cơm)

   Đối với chú ý của mọi người, Mộ Chỉ Li lại có vẻ bình thản ung dung, phảng phất đây hết thảy đều có quan hệ gì với nàng, cũng bởi vì vậy làm cho cái nhìn của người ta đối với nàng cao hơn phân.

   “Nghe đại thiếu gia Mộ Khải Siêu của Mộ gia bị ngu dại, ngươi biết ?” người cố ý lớn tiếng , tựa hồ là muốn hấp dẫn chú ý của Mộ Chỉ Li.

   Người nọ bên cạnh rất nhanh cũng hiểu được ý tứ của , tiếp: “Ta dĩ nhiên biết, nghe Mộ gia còn biết là người phương nào gây nên. Đối phương hạ thủ ác độc như vậy, giết đệ tử dòng chính , huống chi đem tiểu bối xuất sắc nhất của Mộ gia biến thành si nhi, biết Mộ gia đến tột cùng đắc tội đại nhân vật nào.”

   “Bầu trời của La Thiên này thành sợ là phải thay đổi rồi.” Người nọ ăn củ lạc vẻ mặt thích ý bình luận.

   “Chỉ giáo cho?”

   “Tiểu bối lợi hại nhất của Mộ gia biến thành si nhi, vậy Vương gia cùng Tô gia chẳng phải là áp đảo Mộ gia bậc sao? Đến lúc đó tiến hành cuộc thi cả nước, Mộ gia tất nhiên cũng sánh bằng Tô gia cùng Vương gia, ngươi , bầu trời của La Thiên thành này còn có thể thay đổi sao?”

   Lúc hai người chuyện, mặt Mộ Chỉ Li tựa hồ có bất kỳ phản ứng nào, nhưng kỳ nàng cũng cẩn thận nghe hai người chuyện, hiển nhiên, bốn chữ cuộc thi cả nước này được nàng chú ý.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 55: Cuộc thi cả nước
   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ nghi hoặc, đến tột cùng cái gì là “Cuộc thi cả nước”? Nàng xác định trước kia Mộ Chỉ Ly chưa bao giờ nghe qua chuyện này. Nghe giọng điệu của hai người kia, rất ràng chuyện này rất quan trọng, “cả nước”, tức là cuộc thi này được cả quốc gia chú ý đến sao.

   Phải biết rằng quốc gia bọn họ ở trong có hơn ngàn thành trấn tương tự với La Thiên thành, như vậy “Cuộc thi cả nước” này có bao nhiêu người tham gia? Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cảm thấy rất hứng thú với chuyện này.

   Mộ Chỉ Ly đứng lên, lúc mọi người chăm chú nhìn, nàng chậm rãi tới trước mặt hai người, hai người vốn định thông qua cuộc chuyện của mình làm cho Mộ Chỉ Ly chú ý, tại nhìn thấy Mộ Chỉ Ly về phía mình, bọn họ tất nhiên vô cùng vui.

   “Xin hỏi hai vị, “Cuộc thi cả nước” theo lời các vị là cái gì?” mặt Mộ Chỉ Ly lên nụ cười nhàn nhạt, nụ cười ấm áp làm cho nàng thoạt nhìn dị thường ôn nhu, nguyên bản tướng mạo giống như tiên nữ hạ phàm làm cho người ta cảm thấy thể đến gần, trong giờ khắc này, bọn họ lại cảm thấy khoảng cách giữa tiên nữ và bọn họ như rất gần.

   Trong lúc nhất thời, hai người nhìn Mộ Chỉ Ly nhìn đến ngây người, hẳn là có kịp phản ứng, chỉ si ngốc nhìn.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly nhịn được mở miệng lần nữa, : “Hai vị…?”

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, hai người lúc này mới kịp phản ứng, mặt mừng rỡ đồng thời cũng nhiều hơn phần lúng túng, vội trả lời: “ nương, “Cuộc thi cả nước” này chính là cả nước cử hành cuộc thi thiên lực, nếu như có thể ở trong cuộc thi đó nổi danh là có thể gia nhập môn phái, phải biết rằng cuộc so tài này cứ hai mươi năm cử hành lần, năm nay vừa lúc cách “Cuộc thi cả nước” lần trước hai mươi năm.”

   Nghe vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng là thầm nghĩ suy đoán của mình quả nhiên sai, cuộc thi có thanh thế lớn như vậy ít người tham gia, nếu mà bỏ lỡ lần này liền phải đợi đến hai mươi năm sau a.

   Từ sau lần nhìn thấy Lăng Lạc Trần, nàng quyết định mình nhất định phải gia nhập môn phái, rút ngắn khoảng cách ở giữa bọn họ, hoặc là , nàng chính vì câu “lần nữa gặp nhau” của Lăng Lạc Trần mà theo đuổi, vô luận như thế nào nàng quyết định như vậy, mà lần này thể nghi ngờ là cơ hội tuyệt hảo.

   Chỉ là trong lòng cũng là có thêm mấy phần lo lắng, dù sao những người khác tu luyện nhiều năm như vậy, mà nàng bất quá mới tu luyện có năm thôi, cái này, nàng phải làm sao để nổi danh?

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi lần nữa hỏi: “ biết “Cuộc thi cả nước” này có hạn chế độ tuổi dự thi hay ?” Nếu như có hạn chế người tu luyện sáu chục năm tham gia, mà bọn họ những tiểu bối trẻ tuổi như vậy làm sao có thể so sánh với họ?

   “Cái này tất nhiên là có, người dự thi được quy định phải từ 30 tuổi trở xuống, vượt qua được tham gia.” Câu hỏi của mỹ nữ, hai người tự nhiên trả lời rất nhanh.

   “Cám ơn các ngươi.” Mộ Chỉ Ly lần nữa cười với hai người tiếng rồi tránh ra, trở lại vị trí của mình.

   Ở Thiên Huyền Đại Lục mỗi người đều tu luyện, mà tuổi thọ của con người theo tu luyện cũng ngừng kéo dài, cho nên đối với người tu luyện mà ba mươi tuổi cũng tính lớn.

   Hai người nhìn giai nhân rời , trong ánh mắt khỏi có chút phiền muộn, nhưng mà nhìn thấy đám người chung quanh đều lên vẻ mặt hâm mộ mà nhìn mình, trong lòng liền tốt hơn rất nhiều, ít nhất bọn họ còn tốt hơn so với đám người chỉ có thể nhìn?

   “Thiên nhi, ngươi có biết “Cuộc thi cả nước” hay ?” Mộ Chỉ Ly dùng linh thức hỏi Thiên nhi.

   Thiên nhi sau khi nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, : “Ta là thần thú, ra, đối với thế giới loài người, ta tiếp xúc cũng nhiều, “Cuộc thi cả nước” này ta cũng từng nghe qua, nhưng mà do có quan hệ nhiều tới mình, cho nên cũng có chú ý lắm.” Lời của Thiên nhi mang theo ý tứ xin lỗi.

   “Vậy sao, có chuyện gì. Ít nhất tại ta cũng biết chuyện này, kế tiếp nên làm gì, ta cũng .” Nếu như có biểu tốt trong đại hội gia tộc, sau khi địa vị của mình tăng lên, Mộ Kình Lệ tất nhiên chuyện này với nàng.

   Sau khi ăn cơm tối xong Mộ Chỉ Ly trở về, nhưng trong lòng thầm nghĩ sau này cần phải ra ngoài dạo nhiều, mỗi lần ra ngoài đều có thể nghe được ít tin tức, hơn nữa những tin tức này, đối với nàng mà , đều rất hữu dụng.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly trở lại Mộ gia, dạo bước con đường, trong tầm mắt của nàng lại đột nhiên xuất thân ảnh, người này phải ai khác chính là Mộ Khải Siêu bị nàng hại thành ngu dại.

   Trước kia nhìn qua Mộ Khải Siêu luôn luôn phong độ, nhanh nhẹn, lúc nhìn thấy nàng sắc mặt lập tức trở nên trầm, nhưng mà Mộ Khải Siêu tại khi nhìn thấy nàng lại nở nụ cười, cầm tay quả bóng, chơi đùa đến thấy trời trăng, thậm chí còn chạy tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, cầu nàng cùng chơi với mình.

   Hiển nhiên, tâm trí của Mộ Khải Siêu trở lại bảy tuổi, lúc tâm trí của Mộ Khải Siêu trở lại tuổi cũng chính là ngày chết của . Nhìn Mộ Khải Siêu như vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly có hàng vạn hàng nghìn cảm khái, Mộ Khải Siêu có tương lai tươi sáng biết bao nhiêu, sao lại có thể nghĩ đến có kết cục ngày hôm nay.

   Nàng cảm thấy Mộ Khải Siêu tại so với Mộ Khải Siêu trước kia khả ái hơn nhiều.

   Mộ Khải Siêu lôi kéo góc áo của Mộ Chỉ Ly : “Tỷ tỷ, chơi với ta, chơi với ta.”

   “Tốt, tỷ tỷ cùng chơi với ngươi.”

   . . . . . .

   Sau khi Mộ Chỉ Ly trở lại Thanh phù viện, nàng liền tiến vào trong Thiên Sát Cổ giới, mấy ngày nay mực tu luyện, luyện đan lại được lơ là nha. Phải biết rằng, y thuật, đan dược mới là lĩnh vực nàng cảm thấy hứng thú nhất.

   Vào lúc xem xét đan phương, Mộ Chỉ Ly cũng là ngoài ý muốn phát trong đám đông đan dược có loại đan dược tên là Lập Tiên Đan, trước kia nàng cũng chưa bao giờ chú ý qua, tại nhìn thấy, nhịn được kinh ngạc phen.

   Bởi vì kia hiệu quả là có thể trợ giúp người vận hành trăm lẻ bảy Chu vòng đột phá trăm lẻ tám vòng, tiến vào Tiên Thiên cảnh giới. Hiệu quả như vậy ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng là có cách nào giữ vững được bình tĩnh, đan dược như vậy quả thực chính là vì nàng mà chuẩn bị a.

   Nếu như, ngay trước đại hội gia tộc, nàng có thể đột phá Tiên Thiên, như vậy biểu của nàng trong lần đại hội gia tộc này cần lo lắng. Lúc trước bởi vì mình cách nào đột phá được, cho nên đành bỏ qua ý nghĩ này, tại có thể là giống như thấy ánh rạng đông, tự nhiên là muốn thử phen.

   Đợi sau khi thấy dược liệu cần có, Mộ Chỉ Ly có chút nào do dự ra cửa tới cửa hàng bán thuốc mua đan dược, dọc theo đường nàng cũng là nhịn được hưng phấn, cảnh giới Tiên Thiên a. Ai muốn vào cảnh giới Tiên Thiên chứ?

   Bằng tốc độ nhanh nhất mua đan dược trở lại, Mộ Chỉ Ly tiến vào trạng thái luyện đan, Mộ Chỉ Ly tại chỉ là vị dược sư, khoảng cách đến tông sư tuy tương đối gần rồi, nhưng dù sao cũng là có đoạn khoảng cách, mà Lập Tiên Đan là loại đan dược gần với đan dược nhị phẩm, trình độ kia khó khăn cần cũng biết, nhưng mà tất cả những thứ này đều thể ngăn cản quyết tâm của Mộ Chỉ Ly.

   Lúc trước nàng coi như là luyện chế ít đan dược, đối với chuyện này có chút quen thuộc, nhưng mà Mộ Chỉ Ly trước tiên cũng có thử luyện chế Lập Tiên Đan, mà là trước luyện chế chút những đan dược khác, cảm giác lúc luyện đan rất quan trọng.

   Kế tiếp, chính là bắt đầu luyện chế Lập Tiên Đan rồi!
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 56: Lập Tiên Đan
   Xếp các lược liệu cần thiết sang bên, nhìn lò luyện đan ở bên cạnh vẫn giữ đúng nhiệt độ, sắc mặt Mộ Chỉ Li khôi phục bình tĩnh, lúc luyện đan cần tĩnh tâm, nếu , khi tâm tình dao động có thể ảnh hưởng đến quá trình chế thuốc.

   Thuần thục bỏ từng gốc cây dược liệu vào trong lò luyện đan, cẩn thận cảm thụ biến hóa của mỗi gốc cây dược liệu, phải biết rằng điểm này là phi thường trọng yếu, nếu như mình cẩn thận chú ý đến, chỉ hơi phân tâm chút, dược liệu kia hóa thành đống bụi cháy khét.

   Mộ Chỉ Li gạt hết khẩn trương trong lòng, cả người tiến vào trạng thái linh hoạt kỳ ảo, tất cả ý nghĩ đều biến mất, chỉ còn lại có dược liệu lên ràng ở trước mặt mình.

   Tiến hành tinh lọc dược liệu rành mạch, phân minh, số lượng đan dược Mộ Chỉ Li luyện đươck tính là ít, luyện tập lặp lặp lại khiến cho nàng khống chế hỏa lực tốt tên ít.

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Mộ Chỉ Li cũng vẫn duy trì tư thế kia, hai mắt nhắm nghiền, dùng linh thức của mình để chú ý đến tình huống của dược liệu, mười bảy loại dược liệu trước được tinh luyện tương đối khá, Mộ Chỉ Li khẩn trương vào dược liệu cuối cùng- Hỏa Linh Quả.

   So với những dược liệu trước, tinh luyện Hỏa Linh quả khó khăn hơn rất nhiều, bởi vì Hỏa Long quả tương đối cứng, rất khó để thiêu hủy bề mặt bên ngoài, mà bên trong lại vô cùng non mềm, rất dễ dàng bị đốt cháy sạch sành sanh, bởi vậy có thể thấy được trình độ khó khăn nhiều biết bao nhiêu.

   Mộ Chỉ Li quan sát hết sức cẩn thận, do chú ý quá mức, làm cho cái trán của nàng toát ra mồ hôi hột tròn to như hạt đậu, khống chế ngọn lửa trong lò luyện đan, chú ý đến tình huống tinh luyện của đan dược trong lò.

   Quả nhiên, bởi vì vỏ ngoài vô cùng cứng rắn, thời gian tinh luyện rất dài, suốt canh giờ lúc này mới phá bỏ được, song vào lúc Mộ Chỉ Li cao hứng, phần bên trong cháy rụi thành phế thải.

   mặt Mộ Chỉ Li còn chưa kịp nở ra nụ cười cứng lại, hiển nhiên nghĩ tới việc nó lại biến thành như vậy.

   “Ai, độ khó khăn phải bình thường.” Mộ Chỉ Li thở dài hơi, lau sạch mồ hôi trán, dù vậy nàng cũng có chút uể oải, bởi vì nàng biết, tinh luyện Hỏa Long quả rất khó khăn, cho nên nàng cố ý mua rất nhiều phần, nàng quyết phải luyện chế thành công.

   Lúc này Mộ Chỉ Li cũng hiểu được vì sao Lý dược sư sống ở Mộ gia mà lại tự tạo môn hộ, bởi vì trong quá trình dược sư trở nên thành thục cần phải có tài lực đúng là .

   Phải biết rằng mỗi dược sư đều cần thông qua luyện chế số lượng lớn đan dược để mà tăng tỷ lệ lên thành công khi luyện đan của mình, nếu như muốn thăng cấp, cần luyện chế ra đan dược phù hợp, kể từ đó hao tổn cần cũng biết.

   Bĩu môi, Lý dược sư luyện đan cần có số lượng dược liệu lớn như thế, Mộ gia thay gánh chịu, mà mình phải tự mình gánh chịu, chênh lệch này cũng a.

   Nghỉ ngơi trong khoảng thời gian ngắn, Mộ Chỉ Li lại bắt đầu tiếp tục luyện đan, luyện đan là việc cực kỳ hao phí tinh thần lực, nhưng mà vào lúc Mộ Chỉ Li thành công vận hành trăm lẻ bảy Chu vòng sau, vô luận là tinh thần hay là thân thể, các phương diện đều tốt hơn trước kia rất nhiều, cho nên cũng cảm thấy mệt mỏi lắm.

   Bên trong căn phòng, thân ảnh quật cường ngừng thử tinh luyện Hỏa Long quả.

   Hết thảy đều trở nên hoàn toàn yên tĩnh, có bất kì tiếng động nào, chỉ thỉnh thoảng nghe được tiếng dược liệu xèo xèo cháy đen thành phế thải, cùng với mùi cháy khét truyền đến.

   Mộ Chỉ Li phảng phất giống như hề biết mệt mỏi, ngừng tinh luyện, thân thể phảng phất cũng tiến vào trạng thái phấn khởi.

   Nửa đêm ngày thứ hai, Thanh phù viện đột nhiên truyền đến trận tiếng cười to sảng khoái, người nghe được còn tưởng rằng nửa đêm có lệ quỷ tới, làm cho người ta ứa ra mồ hôi lạnh dọc sống lưng, đứng bên trong phòng dám ra cửa.

   Thanh Phù viện.

   Mộ Chỉ Li cầm trong tay viên an dược màu trắng rất tròn, mặt phủ đầy tro bụi, nhưng phủ được nụ cười của nàng, cánh tay đen thùi cùng đan dược màu trắng tạo thành hai sắc màu đối lập, điều này có được viên đan dược kia cũng dễ.

   “Ta cuối cùng cũng luyện chế ra được, đáng mừng.” Mộ Chỉ Li cảm thụ được loại cảm giác vui sướng sau khi thành công này, hết thảy cũng là thích ý như vậy.

   “Nhưng mà tại còn bao nhiêu thời gian nữa rồi, hay là nhanh chóng ăn vào sao.” Nhìn Lập Tiên Đan trong tay, Mộ Chỉ Li thầm trong lòng : “Hết thảy đều phải nhờ vào ngươi rồi.” Sau đó liền ngụm nuốt Lập Tiên Đan vào.

   Lập Tiên Đan vừa vào miệng, rất nhanh, Mộ Chỉ Li cảm giác được đan dược kia hóa thành thiên lực vô cùng tràn đầy trong cơ thể, lập tức bắt đầu vận hành lên Chu vòng, thành bại cũng chỉ còn bước này mà thôi.

   Thiên nhi lúc thấy Mộ Chỉ Li ăn đan dược, thầm than tiếng, vốn muốn ngăn cản Mộ Chỉ Li, nghĩ tới tốc độ của nha đầu này cũng quá nhanh.

   Phải biết rằng đột phá Tiên Thiên cũng phải dễ dàng như vậy, người bình thường cho dù tìm được cơ hội đột phá kia, lúc đột phá cũng là cần ít thời gian, mà bây giờ khoảng cách đại hội gia tộc chỉ còn thời gian ngắn như vậy, làm sao có thể đủ? Nhìn Mộ Chỉ Li nhắm hai mắt, thầm nghĩ, tại cũng chỉ có thể nhìn nàng mà thôi.

   Những điều này, Mộ Chỉ Li tất nhiên biết, nàng chỉ ngừng tu luyện, thiên lực trong khí xung quanh cũng ngừng dũng mãnh lao tới trong cơ thể của Mộ Chỉ Li.

   Bên trong phòng lần nữa yên tĩnh lại, trừ tiếng hít thở rất đến hầu như thể nghe thấy, có thể có bất kì tiếng động nào.

   Ngày đại hội gia tộc.

   Thiên nhi nhìn Mộ Chỉ Li vẫn đóng chặt hai mắt lại như cũ, trong lòng vô cùng gấp gáp, nàng biết Mộ Chỉ Li rất quan tâm tới ngày đại hội gia tộc này, nếu như bỏ qua mà , phải rất rất đáng tiếc sao?

   Nhưng mà bây giờ nàng cũng thể gọi Mộ Chỉ Li được, dù sao vào thời điểm mấu chốt lúc đột phá, tuyệt đối cần hoàn cảnh an tĩnh, nếu như mình phát ra tiếng ảnh hưởng tới Mộ Chỉ Li tu luyện, làm cho nàng ấy tẩu hỏa nhập ma vậy phải là mất nhiều hơn được sao?

   Nhìn tình huống tại của Mộ Chỉ Li, lòng của nàng cũng là tràn đầy nghi ngờ, tuy Lập Tiên Đan có thể đề cao tỷ lệ đột phá, nhưng cũng phải là mỗi người sau khi ăn đều có thể đột phá, nếu thế giới người vào cảnh giới Tiên Thiên cũng ít như vậy.

   Mộ Chỉ Li luyện chế ra là Lập Tiên Đan phẩm cấp thấp nhất, phải biết rằng Lập Tiên Đan phẩm cấp càng cao, sau khi dùng tỷ lệ đột phá cũng càng cao, bình thường chỉ cần nhìn đoán được có thể đột phá hay , nhưng mà đến bây giờ Mộ Chỉ Li ngay cả chút động tĩnh cũng có, khiến Thiên nhi nhìn đều bị mê mị.

   Đây rốt cuộc là tình huống gì?

   Mộ Chỉ Li giờ phút này cách việc vận hành xong trăm lẻ tám Chu vòng xa, bởi vì có Lập Tiên Đan trợ giúp, chỉ còn lại có chút khoảng cách nữa, nhưng mà càng nhích tới gần lại càng là khó khăn.

   Thiên nhi vẫn quan sát Mộ Chỉ Li, thời gian đến gần buổi trưa rồi, đại hội gia tộc cũng sắp bắt đầu, đệ tử Mộ gia giờ phút này cũng đến luyện võ trường, nhưng mà Mộ Chỉ Li vẫn cứ nhắm chặt hai mắt, có bất kỳ phản ứng gì.

   “Nhanh lên chút mở mắt ra a.”

   “Chỉ Li, nhanh lên chút a.” Thiên nhi giọng , trong thanh lộ ra vẻ lo lắng, nếu mở mắt ra, có thể muộn a!
   fujjkolhngan0401 thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 57: Vắng mặt người
   luyện võ trường.

   Lúc này tất cả đệ tử của Mộ gia ngoại trừ Mộ Chỉ Ly ra đều đến luyện võ trường, mấy ngày trước Mộ gia bắt đầu bận rộn chuẩn bị. Vô luận là Mộ gia, Vương gia hay là Tô gia, đối với chuyện trong gia tộc đều rất coi trọng.

   Cho nên gia tộc hội cũng đều rất phô trương, luyện võ trường sắp đặt rất nhiều chỗ ngồi, những thứ này dĩ nhiên phải là cho đệ tử của Mộ gia ngồi, mà là an bài cho người những từ gia tộc khác.

   Mỗi gia tộc cũng mời người của những gia tộc khác đến xem, mặt thể rộng rãi của bọn họ, mặt cũng là để cho người của những gia tộc khác thấy thực lực đệ tử của nhà mình, do đó đạt được mục đích ra uy.

   Nếu như những đệ tử biểu vô cùng xuất sắc trong đại hội gia tộc, tất nhiên nhận được ưu đãi đặc biệt của Mộ gia, về phần ý nghĩ của những gia tộc khác, cái này bọn họ cũng thể khống chế.

   Bây giờ, người của Vương gia, Tô gia đều tới, nếu như Mộ Chỉ Ly tới có thể phát trong đó có ít người quên, ví dụ như Vương Thiên Kỳ, Vương Nhược Linh, Tô Dự cùng với Tô Tử Di. . . . . .

   Đương nhiên, trừ hai gia tộc này ra còn có rất nhiều những gia tộc khác, căn bản chỉ cần là gia tộc có chút tiếng tăm ở La Thiên Thành toàn bộ đều tới, chỉ là thể nào khiến người ta chú ý như Vương gia cùng Tô gia, tóm lại đại hội gia tộc lần này của Mộ gia có thể là cực kỳ náo nhiệt.

   Đúng lúc này, tiếng chiêng vang lên, đại hội gia tộc chính thức bắt đầu.

   Mộ Kình Lệ làm gia chủ của Mộ gia, tất nhiên là phải dẫn đầu ra ngoài chút ít lời khai mạc: “Đa tạ mọi người tới tham dự đại hội gia tộc của Mộ gia ta, nếu như chiêu đãi chu toàn, hi vọng mọi người có thể tha thứ cho.”

   Những lời trong trường hợp này tất cả mọi người hiểu, phải biết rằng Mộ gia lần này chuẩn bị cũng rất đủ mặt, có cái gì chiêu đãi chu toàn? Cho dù Mộ gia chuẩn bị gì cả, để ngươi đứng nhìn, ngươi dám ngươi có ý kiến gì sao? Trừ người của Vương gia cùng Tô gia ra, có ai có quyền lên tiếng.

   “Như vậy kế tiếp đại hội gia tộc của Mộ gia ta chính thức bắt đầu.” mặt Mộ Kình Lệ tràn đầy uy nghiêm, lúc này cũng lộ ra nụ cười nhàn nhạt, về phần có phải là lòng hay cũng có ai chuyên tâm nghiên cứu.

   Sau khi Mộ Kình Lệ xong đến ngồi ghế chủ vị, dù sao ông cũng là gia chủ, loại chuyện này phải cần ông phải tự mình chủ trì, chỉ cần ở chỗ này trấn giữ là tốt rồi, dù sao ông ở nơi này, có người nào dám ồn ào chứ?

   Tô Duệ- gia chủ của Tô gia giờ phút này cũng tới trước mặt Mộ Kình Lệ, hai tay chắp lại mặt mang theo nụ cười : “Mộ huynh, chúc mừng huynh, biết đại hội gia tộc lần này xuất được mấy hạt giống có tiềm lực đây.”

   Đúng lúc này, Vương Tĩnh Hoành gia chủ của Vương gia liếc hai người cái, châm chọc : “Có thể có hạt giống nào tốt chứ, hạt giống tốt nhất của Mộ gia tại cũng biến thành si nhi.”

   Nghe vậy, mặt của Tô Duệ cũng lộ ra vẻ xấu hổ, mở miệng cũng biết nên cái gì, dù sao chuyện Mộ Khải Siêu biến thành si nhi truyền khắp cả La Thiên thành.

   mặt Mộ Kình Lệ tràn đầy tức giận, Vương Tĩnh Hoành này ràng tới đây để châm chọc mình, biết chuyện này ảnh hưởng tới Mộ gia của bọn họ như thế nào, còn hết lần này tới lần khác ra trong tình huống như thế này.

   Quan hệ giữa Mộ gia cùng Vương gia luôn luôn bất hòa, hai người Mộ Khải Siêu cùng Vương Thiên Kỳ bất hòa cũng là do hai gia tộc tạo thành, đối với Vương Tĩnh Hoành mà , nguyện ý nắm bắt bất kỳ cơ hội nào có thể tổn hại Mộ gia, lần này có nhiều người như vậy ở đây, có thể làm cho Mộ Kình Lệ mất thể diện tất nhiên là tốt nhất.

   “Vương Tĩnh Hoành, ngươi cũng đừng có quá đáng.” Trong mắt Mộ Kình Lệ tràn đầy tức giận, dưới loại tình huống này ông cũng hy vọng cùng Vương Tĩnh Hoành trở mặt với nhau, dù sao bây giờ cũng ở Mộ gia.

   Nghe vậy, Vương Tĩnh Hoành cũng thèm để ý chút nào cười: “Mộ huynh lời này của huynh hình như đúng lắm, ta đây chỉ quan tâm huynh thôi mà?”

   Nhìn thấy tình huống giữa hai người, Tô Duệ cũng ra ngoài giải hòa: “Trước nhìn biểu của bọn , đừng nhiều nữa.”

   Mộ Kình Lệ cùng Vương Tĩnh Hoành cũng là cùng nhau hừ lạnh tiếng, bọn họ vẫn thấy đối phương vừa mắt.

   Cuộc chuyện của ba người, những người khác cũng có thể nghe được chút, lập tức giọng nghị luận.

   “Lúc trước nghe Mộ Khải Siêu biến thành si nhi ta còn tin đâu, bây giờ thấy, hóa ra là ” Từ biểu lúc nãy của Mộ Kình Lệ là có thể , tất cả cũng là .

   “Đương nhiên, chuyện như vậy sao có thể là tin đồn vô căn cứ chứ? Xem ra quan hệ giữa Vương gia cùng Mộ gia rất bất hòa, ngươi nhìn Vương Tĩnh Hoành như vậy, ràng là ở trước mặt Mộ Kình Lệ cười nhạo lão.”

   “Kia cũng phải sao? Nghĩ đến Mộ Kình Lệ chắc cũng tức muốn chết, khẳng định cũng muốn mời người Vương gia, nhưng mà ngại mặt mũi có biện pháp nên phải mời.”

   “Những chuyện này cũng liên quan tới bọn họ, chuyện của các đại gia tộc bọn họ chúng ta như thế nào có tư cách bình luận chứ, cẩn thận dẫn lửa thiêu thân.”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người đều im lặng, dù sao ai cũng muốn vuốt phải râu hùm.

   …….

   Thùng, thùng, thùng.”

   Sau khi ba tiếng trống vang lên, trong đám đệ tử trực hệ của Mộ gia từ tám tuổi đến mười lăm tuổi tham gia chọn lựa đệ tử tuổi trẻ dưới hướng dẫn của nhị trưởng lão Mộ Kình Hoa, sửa sang lại đội ngũ, nện bước chỉnh tề vào giữa quảng trường. mặt mỗi tên đệ tử trẻ tuổi, đều lóe ra vẻ kiêu ngạo. Hôm nay, là ngày bọn họ chứng minh thực lực của mình.

   Khổ luyện lâu như vậy, vì chính là ngày hôm nay. Mộ Hàn Mặc cũng ở trong đám người nơi này, chỉ là tầm mắt của di động trái phải, bởi vì tìm thân ảnh của Mộ Chỉ Ly .

   “Mộ Kình Hoa bái kiến tộc trưởng đại nhân, bái kiến các vị trưởng lão, bái kiến các vị nhân vật danh sĩ nổi tiếng của La Thiên thành. Đệ tử trực hệ của Mộ gia từ tám tuổi đến mười lăm tuổi có trăm lẻ năm người, hôm nay trình diện tham gia chọn lựa có trăm lẻ bốn người, còn có người chưa tới.” Lúc Mộ Kình Hoa người chưa tới mặt lộ ra nụ cười, đương nhiên, nụ cười này cũng ràng, căn bản có người có thể thấy.

   Nghe vậy, Mộ Kình Thao nghi ngờ hỏi: “Còn có người phương nào chưa tới?”Hôm nay là ngày trọng yếu như vậy thế nhưng đến, quả thực là thể để ý tới.

   Nghe thấy lời của Mộ Kình Hoa, mặt Mộ Kình Thao tức giận cũng tiêu tán .”

   “Đại trưởng lão, Mộ Chỉ Ly đến bây giờ cũng chưa tới.”

   Lời này vừa ra, mọi người phía dưới nghị luận rối rít, mọi người đều biết Mộ Chỉ Ly là phế vật, trường hợp như vậy nàng cho dù tới cũng có bất kỳ tác dụng gì phải sao? Khuôn mặt xấu xí, đến coi như nàng cũng biết thân biết phận.

   Những người khác biết Mộ Chỉ Ly tại thay đổi, tất nhiên là cho như thế, nhưng mà Mộ Kình Lệ hiển nhiên biết chuyện thể đơn giản như vậy. Nhưng mà tại có nhiều người chú ý như vậy, ông cũng thể bởi vì người Mộ Chỉ Ly mà để cho mọi người đợi chờ.

   Lúc này đại trưởng lão mở miệng: “Gia chủ đại nhân, thời gian còn sớm, bằng bắt đầu ?” cũng muốn chờ Mộ Chỉ Ly đến.

   Mộ Kình Lệ cũng chỉ có bất đắc dĩ gật đầu: “Bắt đầu .” Nhưng trong lòng nghĩ đến tại sao đến bây giờ Mộ Chỉ Ly còn chưa có tới. Chẳng lẽ có chuyện gì xảy ra sao? Nhưng mà dưới tình huống tại, ông cũng thể qua đó xem chút, chỉ có thể chờ.
   fujjkolhngan0401 thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 58: Còn có ta
   luyện võ trường, có khối đá khổng lồ nhẵn nhụi, đây là thứ đặc biệt Thiên Huyền Đại Lục, tác dụng của nó là dùng để khảo nghiệm người có thiên lực có thể vận hành được bao nhiêu Chu vòng.

   Chỉ cần đưa tay đặt ở phía , sau đó rót thiên lực vào là được, đó lên chuẩn xác số Chu vòng người đó có thể vận hành.

   “Vậy bắt đầu khảo nghiệm!” Vẻ mặt của đại trưởng lão Mộ Kình Thao nghiêm túc , chợt lấy ra danh sách tay gọi tên từng người, người được gọi tới khảo nghiệm.

   Thiên Nhi gấp đến độ giống như kiến bò chảo nóng nhìn Mộ Chỉ Ly, trong lòng kêu hối hận thôi, nếu như mình sớm chút ra ngoài ngăn cản Chỉ Ly nuốt thuốc vào phải tốt sao, như bây giờ, ai. . . . . .

   lúc Thiên Nhi chuẩn bị từ bỏ, hai mắt của Mộ Chỉ Ly vốn đóng lại mở ra, Thiên Nhi nhất thời kịp phản ứng, chợt kích động : “Ngươi rốt cục tỉnh lại? Đại hội gia tộc bắt đầu rồi, nhanh chóng .”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu, đổi bộ quần áo ra ngoài, lúc này mặt của nàng còn ám văn, bởi vì Mộ Chỉ Ly nàng từ hôm nay bắt đầu dùng khuôn mặt của mình trước mặt người khác!

   thẳng đường, Mộ Chỉ Ly căn bản gặp được người nào, bởi vì phần lớn toàn bộ mọi người đều tụ tập đến luyện võ trường, loại chuyện này được tất cả mọi người hết sức chú ý, chỉ cần có gì bận, họ đều chạy tới nhìn, ai cũng biết trong đại hội gia tộc lần này xuất người có năng lực mới xuất , sau khi biết được bọn họ mới biết nên nịnh nọt người nào đúng ?

   luyện võ trường, tiến hành khảo nghiệm thiên lực của đệ tử Mộ gia, trăm lẻ bốn đệ tử của gia tộc, có hơn phân nửa người kết thúc khảo nghiệm.

   “Tiếp theo, Mộ Hàn Mặc!” Mộ Kình Thao đứng ở bên cạnh tảng đá , tất cả đệ tử sau khi kiểm tra xong, đều an tĩnh đứng ở bên, biểu mặt đều giống nhau. Có người vui mừng, có người lo lắng.

   Ba năm lần gia tộc chọn lựa đệ tử ưu tú, ở trong lòng tất cả đệ tử của Mộ gia đều hết sức coi trọng chuyện này. lần khảo nghiệm, địa vị của bọn họ ở Mộ gia phát sinh biến hóa rất lớn, nếu như biểu tốt, vậy địa vị của họ tự nhiên là nước lên thuyền lên, ngược lại phải nhận lấy thân phận thấp kém.

   Ở chỗ này, chỉ coi trọng thực lực, có thực lực, vậy ngươi cái gì cũng phải.

   Mộ Hàn Mặc cũng rất được coi trọng trong đám đệ tử của Mộ gia, thậm chí lúc Mộ Hàn Mặc tới trước tảng , đại trưởng lão còn cười cười với , mặt tràn đầy khích lệ. Dù sao là người Mộ gia, tự nhiên hi vọng thực lực của đệ tử Mộ gia có thể càng mạnh càng tốt, bởi vì phải có cái gọi là nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn*sao? (*1 người vinh tất cả cùng vinh, 1 người tổn hại tất cả cùng tổn hại ý là trong tập thể phải đòan kết kết quả của cá nhân là kết quả của cả tập thể)

   Mộ Hàn Mặc nhìn nụ cười của đại trưởng lão cũng gật đầu, đưa tay đặt ở tảng đá, đồng thời vận khởi thiên lực toàn thân đưa vào bên trong tảng đá. Mà lúc này, mấy chữ tảng đá cũng từ từ gia tăng.

   Sáu mươi. . . . . .

   Tám mươi. . . . . .

   trăm. . . . . .

   Dưới quảng trường truyền đến từng hồi kinh hô, phía số trăm cũng chứng minh Mộ Hàn Mặc có thể vận hành trăm Chu vòng, điều này cũng vô cùng dễ dàng, phải biết rằng Mộ Hàn Mặc năm nay cũng đến mười lăm tuổi, cũng đạt đến thực lực như vậy, điều này khiến cho người kinh ngạc sao?

   gương mặt của Mộ Kình Lệ cũng lên nụ cười, trong đôi mắt tràn đầy tán thưởng, biểu của Mộ Hàn Mặc khiến cho ông rất hài lòng, cuối cùng cũng để cho ông được an ủi.

   Song, lúc mọi người cho là Mộ Hàn Mặc dừng bước tại trăm vòng, Mộ Hàn Mặc cũng có thu tay lại, sắc mặt biến thành đỏ lên, mà lúc này mấy chữ đá cũng tiếp tục gia tăng.

   trăm lẻ . . . . . .

   trăm lẻ ba. . . . . .

   trăm lẻ bảy. . . . . .

   Mộ Hàn Mặc cuối cùng dừng lại ở trăm lẻ bảy Chu vòng, thu tay về, bởi vì dù cố gắng mấy ngày nay, cũng chỉ có thể vận hành trăm lẻ bảy Chu vòng, mà còn Chu vòng cuối cung kia lại hết sức khó, dù sao chỉ cần vượt qua, đó chính là thế giới khác.

   ” Mộ Hàn Mặc này có thiên phú đúng là tệ, tuổi còn lại có thể vận hành đến trăm lẻ bảy Chu vòng, khỏi làm cho người ta sợ hãi than.” Tô Duệ nhìn biểu của Mộ Hàn Mặc cũng là nhịn được mở miệng .

   Vương Tĩnh Hoành nhìn Mộ Hàn Mặc, trong mắt tinh quang lóe lên, cũng biết suy nghĩ gì.

   “Khoảng cách đột phá Tiên Thiên cũng chỉ thiếu vòng thôi. chừng Mộ Hàn Mặc trở thành cao thủ tiên thiên trẻ tuổi nhất của Mộ gia.” người kích động

   “Mộ gia có mầm tốt này là làm cho người ta hâm mộ.”

   Mộ Hàn Mặc thu tay về trở lại trong đội ngũ, lúc này đại trưởng lão cũng là vô cùng vui vẻ : “Mộ Hàn Mặc, trăm lẻ bảy Chu vòng.”

   Lời này vừa ra, mặt chúng đệ tử cũng sợ hãi than nhìn Mộ Hàn Mặc, dù sao thành tích này rất kinh người, đến bây giờ trong lòng bọn họ vẫn chưa có người nào có thể sánh với .

   Mộ Thiếu Tuân nhìn Mộ Hàn Mặc lấy được thành tích, cắn răng, thầm thở dài hơi, bất đắc dĩ thực lực của mình đúng là sánh bằng Mộ Hàn Mặc. Kể từ khi ca ca chết, tính tình của Mộ Thiếu Tuân cũng trở nên thành thục rất nhiều, giống như trước được cưng chiều mà kiêu, ngược lại đem hết thảy tâm tư đặt lên việc tu luyện, bởi vì muốn luyện luôn cả phần của ca ca.

   Trước đây, biểu tốt nhất của đệ tử Mộ gia cũng chỉ là chín mươi chín Chu vòng, Mộ Hàn Mặc chút đột phá trăm, lại càng nhất cổ tác khí* dừng ở trăm lẻ bảy Chu vòng, cái này khiến cho mặt mũi của Mộ gia tăng mạnh, dù sao Mộ Hàn Mặc tại có thể đạt tới trình độ như vậy, khả năng đột phá Tiên Thiên có thể cùng lớn.(*lại tiếng trống làm tinh thần càng thêm hăng hái)

   “Người tiếp theo, Mộ Lỗi. . . . . .”

   . . . . . .

   Khi kiểm tra xong toàn bộ 104 đệ tử, lúc đại trưởng lão Mộ Kình Lệ vừa mới chuẩn bị tuyên bố vòng thứ nhất kết thúc, thân ảnh còn lại nhanh chóng tới luyện võ trường, xuất ở trước mặt mọi người.

   “Đợi , còn có ta.” Mộ Chỉ Ly nở nụ cười tự tin.

   Mộ Kình Thao nghi hoặc nhìn Mộ Chỉ Ly, người này là ai vậy? Sao chưa bao giờ thấy qua, nhưng mà lớn lên xinh đẹp, quả thực so sánh với Mộ Yên Nhiên còn xinh đẹp hơn, Mộ Yên Nhiên đứng ở trong chúng đệ tử vừa nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, đôi mắt liền híp lại, thầm nghĩ La Thiên thành lúc nào xuất mỹ nhân như vậy?

   Mà cùng thời gian, tầm mắt của bốn người = Tô Dự, Tô Tử Di, Vương Thiên Kỳ, Vương Nhược Linh cũng đọng lại ở người Mộ Chỉ Ly, mấy tháng chưa từng thấy qua, bọn họ còn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly biến mất rồi chứ, nghĩ tới hôm nay thế nhưng xuất ở trong đại hội gia tộc của Mộ gia.

   Trong đầu mấy người cũng ra ý nghĩ giống nhau: tại sao nàng lại xuất ở đây? Ban đầu lúc nàng tên của nàng là Mộ Chỉ Ly, mà bây giờ nàng xuất ở trong đại hội gia tộc của Mộ gia: “Còn có ta” ý tứ của những lời này thể nghi ngờ nàng đúng là cũng là đệ tử trực hệ của Mộ gia, mà trong đại hội gia tộc lần này, chỉ có người chưa có tới, đó chính là phế vật của Mộ gia – Mộ Chỉ Ly.

   Mấy người đều cảm thấy ý nghĩ này rất hoang đường, ở La Thiên thành, ai biết Mộ Chỉ Ly là xấu nữ, mà Mộ Chỉ Ly bây giờ có thể là đệ nhất mỹ nữ, chênh lệch trong lúc đó khỏi quá lơn .

   “Ngươi là ai?” Đại trưởng lão nhịn được lên tiếng hỏi

   “Ta là Mộ Chỉ Ly.”
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :