(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 140: Ý nghĩ của Mộ Hàn Mặc

   Tuyệt Tình Cốc.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly với Ích Hàn ý nghĩ của mình Ích Hàn rơi vào trầm tư, nàng cũng có lên tiếng quấy rầy . Dù sao khi việc này được tiến hành, tuyệt đối công trình vĩ đại.

   cho cùng thời gian nàng cùng với Ích Hàn quen biết với nhau chẳng qua chỉ mới mười ngày thôi, Ích Hàn có thể làm đến tình cảnh như vậy dễ dàng rồi. Về phần những chuyện này, Ích Hàn đúng là cần phải suy nghĩ kỹ càng phen mới được, việc này chỉ quan hệ đến mình Ích Hàn mà còn quan hệ đến tất cả Tuyệt Tình Cốc.

   Đương nhiên nàng để cho Tuyệt Tình Cốc ra mặt xuất lực, nếu như Tuyệt Tình Cốc quyết định trợ giúp nàng, vậy những thứ như đan dược, giáp cùng với những tài nguyên khác, nàng hoàn toàn có thể cung cấp cho Tuyệt Tình Cốc trước tiên, thậm chí còn có thể cung cấp cho các cửa hàng của Tuyệt Tình Cốc khắp Bồng Lai tụ địa, để cho bọn họ buôn bán độc quyền. Tin rằng bao lâu nữa bất luận là tiền tài hay là lực ảnh hưởng của Tuyệt Tình Cốc tăng lên rất nhiều.

   Tuy trước đây nàng chưa bao giờ buôn bán, nhưng cũng có nghĩa là nàng hoàn toàn biết chút gì về chuyện này. Ngược lại so với tu luyện giả ở chủ thế giới đầu óc buôn bán của nàng có thể tốt hơn nhiều.

   Trầm mặc trong thời gian bao lâu gương mặt tuấn lãng của Ích Hàn vẫn nở nụ cười trong trẻo như trước.

   - Chỉ Ly, kế hoạch mà ngươi được lắm, ta cảm thấy khả năng thành công rất lớn. Đây là cục diện bán lời hai, chỉ có điều cũng như những gì ta lúc trước, việc này cũng phải ta có thể làm chủ. Chi bằng hãy chờ ta trao đổi với phụ thân ta phen, sau đó ta cho ngươi câu trả lời chắc chắn, được ?

   - Dĩ nhiên là thành vấn đề rồi, Ích Hàn, ta chẳng qua chỉ đưa ra gợi ý, nếu như ý kiến này có lợi đối với phát triển của Tuyệt Tình Cốc, hoặc là các ngươi muốn làm như vậy cứ thẳng cho ta biết, việc này chả sao cả. Cho dù chúng ta hợp tác cũng tạo nên bất cứ ảnh hưởng gì đến tình hữu nghị của hai bên cả.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi , nàng cũng muốn Ích Hàn bởi vì chuyện này mà trong lòng có bất kỳ gánh nặng nào.

   - Yên tâm , ta biết mà, tình cảm huynh đệ chúng ta há có thể vì chuyện thế này mà bị phá hủy chứ?

   Ích Hàn cười tự tin .

   - Vậy ta tìm cha ta bàn bạc chuyện này, ngươi cứ tùy tiện dạo chơi ở Tuyệt Tình Cốc , đừng ngại ngùng gì cả.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, :

   - Được!

   Đợi sau khi Ích Hàn rời Mộ Chỉ Ly liền lấy ba tấm tàn đồ ra, trước kia phát sinh nhiều việc bề bộn như vậy, vì thế nên sau khi hội đấu giá kết thúc, nàng cũng chưa từng xem qua mấy bức tàn đồ này. Nghĩ đến đám hắc y nhân xuất ngày hôm qua, tuy rằng chỉ đối mặt lúc thôi nhưng nàng có thể nhận thấy thực lực của đám hắc y nhân đó tầm thường, sở dĩ bọn họ ra tay là vì chưa chuẩn bị đầy đủ, nên bọn họ mới tạm thời rời khỏi.

   Trong đôi mắt đen huyền xẹt qua tia cơ trí, khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên độ cong nhàn nhạt, nàng tin bọn Diệp Lăng Thiên có thể vì nàng vài câu liền tin tưởng, chắc chắn tại bọn họ còn ở gần Tuyệt Tình Cốc, tìm cơ hội thích hợp để ra tay.

   biết là bọn họ thuộc thế lực nào? Ở Bồng Lai bí cảnh có rất nhiều thế lực, dù nàng đến Bồng Lai bí cảnh gần hai năm, nhưng đối với các thế lực ở đây cùng với những mối quan hệ rắc rối phức tạp giữa bọn họ cũng chỉ hiểu biết mơ hồ mà thôi. Nhưng ít ra nàng biết được thế lực của đám hắc y nhân này cũng kém. Nếu như bọn họ xem trọng tàn đồ như vậy, thế bức tàn đồ này chắc hẳn là báu vật cực kỳ quý giá, chỉ khi có được bức tàn đồ cuối cùng nàng mới có thể giải ra bí này!

   Nhìn ba tấm tàn đồ trước mắt mình, Mộ Chỉ Ly ghép ta tấm lại, những hình vẽ ba tấm tàn đồ vốn xem hiểu gì theo việc ghép ba tấm lại với nhau, hé ra tấm bản đồ có lộ tuyến ràng, nhưng phạm vi vẽ tấm tàn đồ cực lớn. Có thể là ba tấm tàn đồ này chưa chỉ ra được điểm cuối cùng, nên căn bản là biết đây là nơi nào cả.

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, rốt cuộc là cất giấu bảo bối gì mà lại có người cẩn thận từng li từng tí chia ra vẽ ở bốn tấm tàn đồ chứ? Cuối cùng nơi cất giấu bảo bối là nơi nào? Suy nghĩ chút, Mộ Chỉ Ly đem cất những tấm tàn đồ này , vật này chỉ có thể gặp chứ thể cầu, cũng phải là nàng muốn tìm là có thể tìm được.

   Trước kia nàng cũng có dụng tâm tìm nhưng lại nhặt được hơn phân nữa, tấm cuối cùng có thể rơi vào tay nàng cũng biết trước được.

   Bên trong phòng.

   Ích Diệp nhìn nụ cười mặt của Ích Hàn dẫn đầu lên tiếng phá vỡ bầu khí yên tĩnh:

   - , tìm ta có chuyện gì?

   Ích Hàn cười hắc hắc, sắc mặt cũng trở nên nghiêm túc:

   - Phụ thân, vừa rồi Chỉ Ly có với con ý tưởng của nàng, nàng muốn cùng Tuyệt Tình Cốc hợp tác, xây dựng thương nghiệp đường.

   Nếu như Ích Diệp nghe được lời này từ miệng những người trẻ tuổi khác nhất định cười đối phương ngông cuồng ngạo mạn, nhưng nếu như lời này được ra từ miệng của Mộ Chỉ Ly tự nhiên có vài phần tin tưởng:

   - Nàng dự định làm gì?

   - Phụ thân, người cũng biết thuật luyện đan của Chỉ Ly rồi đấy, Bồ Đề Đan lúc trước do nàng luyện chế, nàng có thể luyện chế với số lượng lớn, mà nàng quyết định dùng Bồ Đề Đan này để mở rộng đế quốc thương nghiệp của nàng.

   Ích Hàn chậm rãi , nhìn Ích Diệp trước mặt, chú ý biến hóa mặt của phụ thân.

   Quả nhiên sau khi Ích Diệp nghe những lời này, trong mắt xuất vẻ kinh ngạc, càng nhiều hơn chính là kinh hãi. Bởi vì bất kỳ ai cũng có thể nhận thấy nếu như Mộ Chỉ Ly làm như vậy việc nàng muốn xây dựng đế quốc thương nghiệp hoàn toàn có trở ngại gì!

   - Bồ Đề Đan, nàng có thể luyện chế số lượng lớn sao? Điều này sao có thể chứ?

   Giọng của Ích Diệp đột nhiên tăng vài tông, lúc trước sau khi thấy Ích Hàn cầm nhiều Bồ Đề Đan như vậy trở về liền đem những viên Bồ Đề Đan đó giao cho dược sư của Tuyệt Tình Cốc tiến hành nghiên cứu, về sau quả thực có thể thành công đoán được dược liệu trong đó, thế nhưng trong đó lại có loại dược liệu tên là Hoa Thanh khiến cho bọn họ hoàn toàn từ bỏ ý nghĩ muốn luyện chế.

   Hoa Thanh chính là dược liệu chỉ có thể gặp chứ thể cầu, ở Chủ thế giới này, người biết được nó cũng cực ít, nếu phải Tuyệt Tình Cốc có vị lão dược dư có kinh nghiệm nhận ra được, thỉ chỉ dựa vào những dược sư khác sợ rằng cho đến bây giờ cũng chưa làm được đó là loại dược liệu gì. Mà căn cứ theo những gì lão dược sư Hoa Thanh sinh trưởng ở điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, hơn nữa chỉ có thể đơn độc mình sinh trưởng mà thôi.

   Nhiều năm như vậy, chưa bao giờ nhìn thấy tồn tại của Hoa Thanh , có thể thấy được gốc Hoa Thanh cực kỳ dễ dàng rồi, huống chi xác xuất luyện chế thất bại cực kỳ lớn. Cho dù dược sư có Thuật luyện đan mạnh nhất Tuyệt Tình Cốc cũng có lòng tin có thể luyện chế thành công Bồ Đề Đan này, nhưng Mộ Chỉ Ly lại có thể luyện chế số lượng lớn, khó có thể tưởng tượng nổi.

   Nhìn vẻ mặt của Ích Diệp, Ích Hàn khẽ cười, ngày thường khó có thể nhìn thấy Ích Diệp có vẻ mặt khiếp sợ như vậy:

   - Chỉ Ly như vậy tin rằng nàng tuyệt đối thể đem loại chuyện này ra đùa. Phụ thân, Chỉ Ly nàng ở Bồng Lai tụ địa cũng có thế lực gì, cho nên rất nhiều thứ khi tiến hành gặp khó khăn, nếu như Tuyệt Tình Cốc đồng ý trợ giúp nàng, như vậy đan dược của nàng, còn có áo giáp cùng với vũ khí đều có thể ưu tiên cung cấp cho chúng ta. Thậm chí các cửa hàng của chúng ta cũng có thể được cấp phân ngạch để bán những tài nguyên này.

   - Con tin rằng đây là cơ hội vô cùng tốt, thành , điểm này bất kỳ thế lực nào cũng có thể làm được. Nếu như Chỉ Ly tìm thế lực khác tin rằng đối phương nhất định vui vẻ đáp ứng.

   Ích Hàn chậm rãi , đôi mắt đen huyền càng thêm sâu thẳm.

   - Thậm chí con còn cảm thấy rằng Chỉ Ly cũng phải cầu xin chúng ta trợ giúp, mà là nàng giúp chúng ta.

   Vẻ mặt của Ích Hàn vô cùng nghiêm túc, lúc nghe ý tưởng của Mộ Chỉ Ly nghĩ đúng là như vậy, đây tuyệt đối là Mộ Chỉ Ly cho Tuyệt Tình Cốc cái ân huệ chứ phải là Tuyệt Tình Cốc trợ giúp cho nàng.

   Tuy rằng biết những đan dược khác của Mộ Chỉ Ly, hay những áo giáp cùng với vũ khí khác thế nào, nhưng chỉ dựa vào Bồ Đề Đan cũng đủ xây dựng mảnh thiên địa ở chốn Bồng Lai tụ địa này rồi.

   Nghe lời Ích Hàn , Ích Diệp cũng có bác bỏ, thực tế cũng tán thành cách lý giải của Ích Hàn. Nếu như lời Mộ Chỉ Ly , như vậy khi Mộ Chỉ Ly phát triển cũng kéo theo Tuyệt Tình Cốc quật khởi lên.

   Ích Diệp lần đầu tiên khâm phục người trẻ tuổi như vậy, đây tuyệt đối là người kiệt xuất nhất mà nhìn thấy trong nhiều năm qua, cho dù là nhi tử của mình cũng bằng nàng. Xem ra, trước kia mình quyết định ra tay trợ giúp khiến cho Mộ Chỉ Ly ghi tạc ở đáy lòng rồi.

   khắc sau, Ích Diệp gần như có chút do dự, trực tiếp đáp ứng.

   - thành vấn đề, chuyện này cụ thể thế nào hai con cứ tự mình thương lượng , con đối với phát triển của Tuyệt Tình cốc cũng có hiểu biết nhất định, nếu như cần bất cứ thứ gì Tuyệt Tình Cốc chúng ta dốc toàn lực để tương trợ, lát nữa ta đem mệnh lệnh này truyền xuống.

   Hai mắt Ích Hàn sáng ngời, lập tức cười :

   - Phụ thân quả nhiên biết nhìn xa trông rộng!

   Ích Diệp vỗ cái lên bờ vai của Ích Hàn:

   - Con - Cái tên tiểu tử thúi này, bây giờ còn dám phụ thân con như vậy nữa. Con hãy nhìn xem, Mộ Chỉ Ly tuổi còn trẻ như vậy mà chỉ có dã tâm rất lớn, còn có năng lực, tuổi tác của con cũng xấp xỉ nàng, ta xem con lúc nào có thể tự xây dựng cho mình thế lực như vậy đây?

   Nghe vậy, Ích Hàn cũng thèm quan tâm đến lời trách cứ của Ích Diệp mà cười :

   - Phụ thân, nếu như bây giờ người đem chức vị cốc chủ Tuyệt Tình Cốc truyền cho con con nhất định khiến cho Tuyệt Tình Cốc lần nữa lớn mạnh hơn trong thời gian ngắn, người thấy thế nào?

   Nhìn dáng vẻ cười đùa của Ích Hàn, trong lòng Ích Diệp cảm thấy bất đắc dĩ chẳng biết phải làm sao,:

   - Con bây giờ chưa có cái đức hạnh này, ta còn chưa dám đem Tuyệt Tình Cốc giao cho con, chỉ có điều nếu như con theo Mộ Chỉ Ly rèn luyện phen ta có thể suy nghĩ lại. Đến lúc đó, ta cùng với mẫu thân con hưởng thụ tuổi già.

   - Vậy thôi , giờ người còn trẻ như vậy mà muốn tận hưởng tuổi già chẳng phải rất nhàm chán sao? Chi bằng cứ để cho con tiêu diêu tự tại thời gian nữa, con còn trẻ như vậy chưa muốn bị trói buộc đâu!

   Ích Hàn vừa cười vừa bước nhanh ra ngoài.

   Nhìn bóng lưng Ích Hàn rời , Ích Diệp khẽ cười tiếng, lẩm bẩm :

   - Tiểu tử thối!

   Tâm tình của Ích Diệp giờ khắc này cũng cực tốt, nhận thấy lần này Tuyệt Tình Cốc gặp được cơ hội phát triển thêm bậc nữa rồi!

   Sau khi Ích Hàn xác định được câu trả lời chắc chắn của Ích Diệp lập tức tìm Mộ Chỉ Ly trước, hai người lập tức bắt đầu thương lượng cục diện tiếp theo cùng với phương pháp tiến hành. Mà trong lần chuyện này, Mộ Chỉ Ly cũng nhận ra được thông minh nhạy bén của Ích Hàn, thậm chí trong thời gian ngắn mà Ích Hàn có thể nghĩ ra được kế hoạch phát triển đại khái rồi.

   Sau khi hai người bàn bạc kỹ lưỡng kế hoạch này cũng được hình thành cách trọn vẹn, mà tiếp tục suy nghĩ mặt hai người đều tràn đầy hưng phấn, ngay cả ngoài trời được phủ tấm màn đen tối mà hai người cũng hề nhận ra.

   - Ca ca, ca ở đâu rồi?

   giọng trong trẻo dễ nghe truyền vào trong tai hai người, lúc này hai người mới từ trạng thái trước kia giật mình tỉnh giấc. Nhìn thấy ngoài trời tối đen hai người bất đắc dĩ mỉm cười, thời gian trôi qua nhanh.

   Ích Quỳ bước nhanh đến, nhìn thấy Ích Hàn và Mộ Chỉ Ly lúc này nàng mới nở nụ cười:

   - Cả ngày hôm nay mà muội nhìn thấy hai người ra khỏi cửa, còn tưởng rằng hai người đâu rồi chứ!

   Mộ Hàn Mặc theo sát phía sau vào, tự mình tìm chỗ ngồi xuống rồi mới lên tiếng:

   - Tỷ, hai người vẫn ở trong này cả ngày hôm nay à? Lúc trước, bọn đệ vẫn luôn ở bên ngoài Tuyệt Tình Cốc mà thấy hai người xuất .

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu:

   - Tỷ cùng với Ích Hàn thương lượng vài chuyện, bất tri bất giác biết trễ như thế, hai người đến đây làm gì?

   Theo lý thuyết, hai người bọn họ vô duyên vô cớ đến chạy đến tìm bọn họ mới phải.

   Nghe câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, sắc mặt Ích Quỳ đỏ lên, ngậm miệng gì, ánh mắt kềm được mà nhìn về phía Mộ Hàn Mặc.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cùng với Ích Hàn đều đại khái đoán được chút ít. Ích Hàn vội hỏi:

   - Chỉ Ly, ta cùng với Ích Quỳ về trước, chuyện này ngày mai chúng ta bàn bạc tiếp.

   - Được!

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười gật đầu, mãi cho đến khi hai người rời nàng mới dùng vẻ mặt tràn đầy ý cười nhìn Mộ Hàn Mặc, :

   - Có phải cốc chủ phu nhân chuyện của đệ cùng với Ích Quỳ?

   - Tỷ quả nhiên là hiểu lòng người nha, đệ còn chưa đoán được. Hôm nay, cốc chủ phu nhân đích thực chuyện này.

   Song mặt của Mộ Hàn Mặc mơ hồ mang theo chút nặng nề, so với vui mừng trong lòng dường như vẻ lo lắng càng nhiều hơn.

   Mộ Chỉ Ly đem tất cả biểu tình của Mộ Hàn Mặc thu hết vào trong đáy mắt, nàng nhịn được mà nhíu mày, bước nhanh đến bên cạnh Mộ Hàn Mặc, hỏi:

   - Cốc chủ phu nhân như thế nào?

   - Cốc chủ phu nhân người cũng phản đối chuyện đệ và Ích Quỳ ở chung chỗ, nhưng hôm nay đệ cũng đủ mạnh, cũng có thế lực đứng ở phía sau. Người cũng nguyện ý để Ích Quỳ gả cho tên tiểu tử vô danh. Người bắt buộc ta phải xây dựng thế lực của mình, nhưng người cũng hy vọng đệ sống ở Tuyệt Tình Cốc, sau này trợ giúp Ích Hàn trông nom Tuyệt Tình Cốc.

   Mộ Hàn Mặc chậm rãi , mặt lộ ra chút nặng nề.

   Mộ Chỉ Ly cũng rơi vào trầm mặc, nàng cũng cảm thấy bất ngờ đối với những lời của cốc chủ phu nhân, hoặc là trước kia nàng có chuẩn bị hết rồi. Nếu như Hàn Mặc bằng lòng sống ở Tuyệt Tình Cốc nàng cũng phản đối, dẫu sao nàng vẫn luôn muốn thấy Hàn Mặc hạnh phúc. Ích Quỳ đúng là nương rất tốt, mà Tuyệt Tình Cốc chắc chắn cũng bạc đãi Hàn Mặc, tất cả... còn phải xem cách nghĩ của Hàn Mặc.

   - Hàn Mặc, vậy đệ thấy chuyện này như thế nào? Bất luận đệ làm gì tỷ đều ủng hộ đệ!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Mộ Hàn Mặc cúi đầu bên cạnh mình, quan tâm .

   Mộ Hàn Mặc cũng rơi vào trầm mặc, tuổi của Ích Quỳ hôm nay cũng xem là nữa, rất nhiều nữ tử bằng tuổi nàng thành thân, cho nên căn cứ theo những gì cốc chủ phu nhân , Ích Quỳ cũng có nhiều thời gian chờ xây dựng nên thế lực của mình, nhưng mà sống ở Tuyệt Tình Cốc như vậy cũng phải là dự tính ban đầu của .

   Mục đích ban đầu tới Chủ thế giới là để trợ giúp cho Mộ Chỉ Ly, là vì muốn cùng Mộ Chỉ Ly xông xáo ở Chủ thế giới, vì muốn cho tu luyện giả ở Thiên Huyền Đại Lục có thể phát triển tốt hơn khi đến Chủ Thế Giới, mà tình huống trước mắt lại hoàn toàn khác với ý nghĩ của .

   Thời gian dần dần trôi qua, Mộ Hàn Mặc trầm mặc nữa buổi cũng hề lên tiếng. Mộ Chỉ Ly lẳng lặng ngồi bên cạnh Mộ Hàn Mặc, cũng hề thốt ra bất cứ lời thúc giục nào. Lúc này tâm trạng Mộ Hàn Mặc rất là phức tạp, cần thời gian để suy nghĩ lại.

   - Tỷ, thực tế, đệ muốn cùng tỷ xông xáo, cũng hề muốn ở mãi trong Tuyệt Tình Cốc.

   Giọng trầm thấp mà khàn khàn, ràng trong lòng đèn nén rất nhiều áp lực.

   Mộ Chỉ Ly ngước mắt lên, trong đôi mắt đen huyền thoáng xẹt qua tia sáng, nhưng cũng có lên tiếng.

   - Thế nhưng đệ cũng thể buông tay Ích Quỳ, từ lần đầu tiên đệ gặp nàng ấy đệ biết là đệ thể nào buông tay nàng.

   Hai tay Mộ Hàn Mặc xen vào nhau, nhưng bởi vì dùng nhiều lực mà dần dần trở nên trắng bệch.

   - Tuy lúc cốc chủ phu nhân bà luôn nở nụ cười môi, nhưng thái độ bà cũng cực kỳ kiên quyết. Đệ biết bà sai, đệ trước mắt đích thực có cái gì cả, quả thực xứng với Ích Quỳ. Bà có thể cho đệ cơ hội như vậy tốt lắm rồi.

   - Vậy đệ dự định sống ở Tuyệt Tình Cốc sao? thực tế sống ở Tuyệt Tình Cốc cũng tệ, Tuyệt Tình Cốc là thế lực rất lớn, đệ cũng có cơ hội để phát triển. Mà kế tiếp tỷ cũng quyết định xông xáo ở Bồng Lai tụ địa, muốn gặp mặt nhau cũng khó.

   Mộ Chỉ Ly , tuy rằng tình huống tại giống với những gì bọn họ nghĩ trước kia, nhưng đây cũng là biện pháp tốt.

   Song, Mộ Hàn Mặc lại đột nhiên ngẩng đầu lên, thần sắc vô cùng kiên định:

   - Đệ muốn như thế, đệ bỏ rơi Ích Quỳ, nhưng mà đệ cũng làm theo những gì cốc chủ phu nhân . Tỷ, từ trước đến giờ đệ luôn muốn cùng tỷ tung hoành thiên hạ, đó chính là mục tiêu của đệ, cũng là lời hứa của đệ với gia chủ trước khi đến Chủ thế giới. Đệ kiên trì tín niệm này nhiều năm như vậy, cũng vì chuyện này mà thỏa hiệp.

   Mộ Chỉ Ly khẽ run, đôi mắt xinh đẹp của nàng cũng tràn đầy vẻ kinh ngạc, hồi tưởng lại nam tử trước kia vẫn mực tuyên bố phải bảo vệ mình, trong đáy mắt lên ý cười. Đúng vậy, từ khi nàng biết Mộ Hàn Mặc đến bây giờ, mục tiêu và quyết tâm của đệ ấy chưa bao giờ thay đổi.

   - Như vậy ý nghĩ bây giờ của đệ chính là muốn cùng tỷ tung hoành thiên hạ, nhanh chóng xây dựng nên thành tích, sau đó cùng Ích Quỳ ở chung chỗ?

   Hôm nay, Mộ Chỉ Ly biết được suy nghĩ trong lòng Hàn Mặc, tuy rằng nửa đường phải trì hoãn đoạn thời gian, nhưng sau này khi Mộ Hàn Mặc đối mặt Ích Quỳ càng có khí phách hơn.

   Đệ đệ của nàng luôn rất kiêu ngạo, có thể cách làm như thế mới phù hợp với ý muốn ban đầu của đệ ấy. Mà nàng cũng tin tưởng Mộ Hàn Mặc, bất luận là thực lực hay là thế lực bọn họ cùng nhau phấn đấu!

   Mộ Hàn Mặc nặng nề gật đầu, lúc đầu từ tâm trạng chần chừ xác định chuyển thành triệt để kiên định, khi cẩn thận suy xét cảm thấy như thế này mới là điều mà mong muốn.

   Nếu như cứ như vậy mà cùng với Ích Quỳ ở chung chỗ tin rằng tương lai mình thể nào vui vẻ. Mặc dù tại xứng với Ích Quỳ nhưng tin rằng tương lai mình nhất định có thể xứng đôi với Ích Quỳ, rất có lòng tin với bản thân mình!

   Trong nụ cười của Mộ Chỉ Ly tràn đầy vui mừng.

   - Hàn Mặc! Tỷ vĩnh viễn ủng hộ lựa chọn của đệ, chỉ có điều cửa ải của cốc chủ phu nhân cầu phải do chính đệ thông qua.

   Loại chuyện này dù nàng có muốn ra mặt giúp đỡ cũng thể giúp được gì, thậm chí có thể giúp được mà còn tăng thêm phiền phức cho đệ ấy. Chỉ có Mộ Hàn Mặc đem ý nghĩ của mình cho cốc chủ phu nhân biết, dùng chính nhân cách của mình cùng với tự tin ấy khiến cho cốc chủ phu nhân tin tưởng đệ ấy, chuyện này mới có thể giải quyết được. Về phần Ích Quỳ bên kia cũng cần Mộ Hàn Mặc tự mình .

   Nàng tin tưởng bọn họ muốn xây dựng nên đế quốc thương mại của riêng mình phải cần khoảng thời gian, nhưng thời gian quá dài!

   - Tỷ, tỷ yên tâm , đệ nhất định có thể xử lý tốt chuyện này!

   mặt Mộ Hàn Mặc tràn đầy ánh sáng tự tin, càng nổi bật lên gương mặt tuấn tú.

   Mà cùng lúc đó, Ích Quỳ cũng đem những chuyện này cho Ích Hàn nghe, nhưng mà sau khi Ích Hàn nghe được chuyện này kềm được mà nhíu mày. Mặc dù lời này là ý tưởng của mẫu thân, nhưng trong đó hoàn toàn có ý xem thường Mộ Hàn Mặc, thế nhưng như vậy người nghe cũng dễ dàng tiếp nhận.

   biết sau khi Mộ Chỉ Ly nghe được chuyện này nàng nghĩ như thế nào? Chuyện này có chút nan giải.

   - Ca, huynh như thế có miễn cưỡng Hàn Mặc ?

   Ích Quỳ ngẩng đầu lên, trong đôi mắt linh động mang theo vẻ lo lắng.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 141: Người từ bên ngoài tới

   Nhìn dáng vẻ lo lắng kia của muội muội, Ích Hàn khẽ mỉm cười, đưa tay sờ đầu của Ích Quỳ, cười :

   - Chuyện này nhất định được giải quyết thỏa đáng, muội cần quá lo lắng đâu.

   Vất vả lắm muội muội mới có thể vui vẻ như thế, muốn nhìn thấy khuôn mặt u sầu của muội ấy.

   Nhưng lời của Ích Hàn cũng thể khiến cho vẻ u sầu mặt Ích Quỳ giảm chút nào. Nàng kéo tay Ích Hàn lại, đôi mắt trong suốt lóe lên ánh sáng:

   - Ca! Muội muốn thấy Hàn Mặc vui, ra muội cũng có để ý đến thân phận địa vị của chàng ấy, chỉ cần có thể ở cùng chàng tốt lắm rồi.

   Nàng nghĩ vô cùng đơn giản, vứt bỏ tất cả những thứ khác qua bên, nàng chỉ muốn ở cùng với Mộ Hàn Mặc. Bất kể chàng có thể cho nàng thứ tốt hay , bất kể chàng có thể có danh tiếng ở Bồng Lai tụ địa hay , chỉ cần chàng ấy đối với nàng lòng dạ, như vậy nàng cần quan tâm đến những thứ khác.

   Nghe được những lời Ích Quỳ , trong mắt Ích Hàn lên ý cười mơ hồ:

   - Muội có thể đem những lời này với Mộ Hàn Mặc ?

   Ích Quỳ cúi đầu, giọng :

   - có, mẫu thân nữ tử thể ra những lời như vậy!

   - Ích Quỳ!

   Giọng của Ích Hàn rất dịu dàng, hai tay đặt ở bả vai của Ích Quỳ, nhìn sâu trong mắt nàng, :

   - Mẫu thân sai, tuy nhiên nếu như muội nhận định người này rồi ra những lời như vậy chính là ủng hộ rất lớn đối với . tại, cái mà Hàn Mặc đối mặt chỉ riêng áp lực từ mẫu thân mà còn thể nắm chắc tâm tư của muội. Muội hãy tin tưởng ánh mắt của ca ca, thành tựu của Mộ Hàn Mặc trong tương lai cũng thấp đâu.

   Vẻ mặt của Ích Hàn rất nghiêm túc, Mộ Hàn Mặc có người tỷ tỷ như Mộ Chỉ Ly, tuy rằng tất cả còn chưa có tiến hành, thế nhưng tin chắc rằng bao lâu nữa Mộ Chỉ Ly trở thành chỗ dựa vững chắc cho Mộ Hàn Mặc. Cho dù bỏ Mộ Chỉ Ly sang bên, chỉ đến Mộ Hàn Mặc thôi sau này nhất định trở thành tài.

   Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng tu vi đạt đến cảnh giới như thế cũng rất hiếm có, bất luận là tính cách hay là tâm tính đều tệ, hơn nữa còn cực kỳ cố gắng chịu khó. Người như vậy, chỉ cần cho thời gian đủ dài tương lai sau này chắc chắn có thể tạo nên danh tiếng vang dội.

   ở Bồng Lai tụ địa lâu như vậy, bản lĩnh nhìn người rất chính xác. Trước mắt chính là người muội muội thương nhất, đương nhiên hy vọng rằng Ích Quỳ có thể hạnh phúc.

   Lời của Ích Hàn dần dần hạ xuống vẻ kiên định trong mắt của Ích Quỳ càng ngày càng nồng đậm, gương mặt vốn thẹn thùng xấu hổ cũng trở nên kiên định hơn, ngước mắt lên hỏi:

   - Ca ca, nếu như muội làm như vậy ... chỗ mẫu thân phải làm sao?

   Khóe môi Ích Hàn khẽ nhếch lên:

   - Chỗ mẫu thân cũng chỉ có thể dựa vào hai người bọn muội biểu tấm lòng mà thôi. Tuy nhiên chỉ cần hai người đồng lòng tin rằng mẫu thân cũng ngăn cản.

   Đối với Liễu Như Sương, gần như hiểu rất ràng, tuy năng có chút chua ngoa nhưng trong lòng mềm như đậu hủ.

   Người Liễu Như Sương thương nhất chính là Ích Quỳ, chỉ cần Ích Quỳ nũng nịu chút, như vậy những trở ngại đó cũng khó vượt qua, huống chi muội muội bảo bối của mình cũng vội xuất giá như vậy.

   Nụ cười nơi khóe miệng của Ích Quỳ dần dần mở rộng, bước vội ra ngoài, cười duyên :

   - Cám ơn ca ca! Muội tìm Hàn Mặc!

   Vừa dứt lời, bóng dáng bé chợt biến mất, nàng chạy tìm Mộ Hàn Mặc. Ích Hàn quay đầu lại nhìn thấy bóng dáng vui sướng kia ý cười nơi đáy mắt của càng thêm sâu đậm hơn. Mộ Hàn Mặc, ta đem muội muội mà ta quý nhất giao cho ngươi, mong rằng ngươi khiến cho ta thất vọng.

   Ngay lúc Mộ Hàn Mặc quyết định tìm Liễu Như Sương, để bày tỏ thái độ của mình đột nhiên nghe được trận tiếng bước bước chân. Mộ Chỉ Ly và Mộ Hàn Mặc gần như đồng thời ngẩng đầu nhìn về phía bóng dáng xinh đẹp chạy đến kia, nhưng hai người cũng hiểu Ích Quỳ muốn làm gì.

   Ích Quỳ hóa thành luồn ánh sáng chạy đến bên cạnh Mộ Hàn Mặc, Mộ Hàn Mặc cũng chậm rãi đứng dậy, thoáng kinh ngạc :

   - Ích Quỳ! Muội làm sao vậy?

   Ích Quỳ kéo cánh tay của Mộ Hàn Mặc, gương mặt tuyết trắng thoáng ửng hồng, :

   - Hàn Mặc, ta tới chỉ muốn cho chàng biết, ta thèm quan tâm đến những lời mẫu thân ta , chỉ cần trong lòng chàng có ta ta bằng lòng nắm tay chàng đến chân trời góc bể.

   Mộ Hàn Mặc khẽ run, nhìn khuôn mặt nhắn tràn đầy nghiêm túc trước mặt mình, kềm được mà nắm chặc bàn tay của Ích Quỳ, khuôn mặt tuấn lãng cũng nở nụ cười hạnh phúc.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly lập tức bước nhanh ra ngoài, nàng tiếp tục ở chỗ này cũng chỉ cản trở đôi trẻ mà thôi. Vốn nàng lo lắng nhất chính là thái độ của Ích Quỳ, bây giờ xem ra vấn đề còn tồn tại nữa rồi. Về phần cốc chủ phu nhân, nàng tin rằng thái độ của bà cũng cứng rắn như vậy.

   Thiên Huyền Đại Lục.

   Sau khi Tần Lãng tiến vào thông đạo của Phân thế giới thứ mười sáu tâm trạng của vẫn treo ngược cành cây, chỉ hy vọng là bản thân mình đừng có vừa tiến vào Phân thế giới liền bị chém giết ngay tại chỗ. Chỉ tiếc là lúc đó chỉ có lựa chọn duy nhất mà thôi, so với việc lập tức phải chết ở trong tay mấy người bọn họ tình huống trước mắt vẫn tốt hơn chút.

   Chẳng qua là vì sao cái thông đạo trước mắt này lại cho cảm giác hoàn toàn khác với thông đạo trước kia khi quay trở về vương quốc của mình. Đến tột cùng là khác ở nơi nào cũng hoàn toàn thể ra được, nhưng lại cảm nhận được tồn tại kỳ lạ.

   trong thông đạo này nửa ngày Tần Lãng cũng cảm giác tâm tình của mình nhanh chóng lắng xuống, sau đó nhìn thấy luồng ánh sáng, mà tim của cũng lần nữa thấp thỏm yên.

   Trưởng lão của Thiên Môn cảm nhận được trong thông đạo truyền tới tia chấn động, lúc này gương mặt già nua cũng xuất tia vui mừng, xem ra bọn người Lăng Lạc Trần lại lần nữa gởi thư hoặc là tài nguyên tu luyện đến.

   Trước đó lâu vừa mới gởi tài nguyên đến đây, mà những tài nguyên đó đủ cho mọi người dùng đoạn thời gian. Tuy nhiên, bất luận là loại gì cũng đều vô cùng tốt, dẫu sao khi biết được bọn họ sống ở Chủ thế giới cũng yên tâm hơn.

   mặt của Thiên Ngô tràn đầy vui mừng, mới vừa từ bên trong ra liền đụng phải Phong Bạch cũng đứng nghênh đón, hai người nhìn nhau cười:

   - Môn chủ cùng với môn chủ phu nhân vừa mới rời khỏi ngờ phía bên Chủ thế giới lại truyền đến tin tức, biết phải vừa khéo đúng dịp môn chủ rời hay là bọn họ gởi đến đúng lúc đây.

   - Ha ha, biết lần này là cái gì, dù sao mỗi lần truyền tống đều có thể thành công đến nơi này.

   Phong Bạch cười , thông đạo này vẫn chưa được sửa xong, cho nên khi bọn người Lăng Lạc Trần từ Chủ thế giới gởi đồ tới, thường xuyên gặp phải tình huống nhận được.

   Thiên Ngô cùng với tất cả những trưởng lão bước nhanh từ Môn Chủ Điện đến, nhưng khi bọn họ đến gần thông đạo trong mắt bọn họ cũng xuất vẻ kinh ngạc, bởi vì trước mắt phải là đồ vật gì mà là con người!

   người! Trước đây bọn họ cũng chưa từng thấy người xuất !

   Thiên Ngô cùng với những vị trưởng lão khác cơ hồ đều sửng sốt, đây ràng phải là người của Thiên Huyền Đại Lục bọn trước kia truyền tống đến Chủ thế giới, dù sao thông đạo có vấn đề, cho nên mọi người chỉ có thể chứ thể trở về, như vậy người sống sờ sờ trước mắt này là chuyện gì xảy ra?

   Tần Lãng vừa mới xuất liền nhìn thấy mấy người về phía mình mặt bỗng lên vẻ sợ hãi, vội vàng lúng túng :

   - Xin lỗi, tôi chính là người ở Chủ thế giới, do cẩn thận nên mới lạc đến đây, tôi lập tức rời , hy vọng mấy vị chấp pháp nương tay cho!

   Tần Lãng vừa dứt lời đám người Thiên Ngô trưởng lão cũng hiểu tất cả, trong lòng dâng lên nỗi kinh hoàng. Lại có người từ chủ thế giới đánh bậy đánh bạ mà tiến vào Thiên Huyền Đại Lục, đây chính là điều mà trước đó bọn họ luôn lo lắng, dù sao người ở Chủ thế giới có thực lực mạnh hơn rất nhiều so với bọn họ.

   Có thể cho dù là người có tu vi thấp nhất ở Chủ thế giới đến Thiên Huyền Đại Lục cũng đều là cường giả, ai có thể sánh được. Bọn họ tuyệt đối thể để cho người trước mặt biết được tất cả mọi thứ ở Thiên Huyền Đại Lục. Thiên Ngô phản ứng cực nhanh, vội vàng :

   - Mau chóng rời , bằng ... Chết!

   Tần Lãng vội

   - Dạ dạ, tôi lập tức rời !

   Nếu trở lại bọn chúng cũng canh giữ ở bên ngoài thông đạo số mười sáu nữa chứ? Nếu như bọn chúng vẫn ở đó, vậy mình trở lại chẳng phải rất thê thảm sao?

   Nghĩ đến đây, Tần Lãng vội :

   - Chấp pháp giả, biết tôi có thể ở chỗ này lúc được ? lát nữa tôi rời ! Ở cửa thông đạo bên Chủ thế giới có người đuổi giết tôi, nếu như bây giờ tôi trở về rất khó giữ lại cái mạng này!

   - được, nếu như bây giờ ngươi chịu rời chúng ta giết ngươi ngay lập tức!

   Thiên Ngô vội , đem nỗi lo lắng trong lòng cùng với đôi tay run rẩy giấu , người này lỡ xông đến, ràng có phát ra bất cứ đầu mối nào. khi phát ra, vậy Thiên Huyền Đại Lục xong rồi!

   Tần Lãng thầm kêu xong rồi, xem ra mình chỉ có thể cam chịu trở về thôi, hy vọng là bọn chúng có tiếp tục canh giữ bên ngoài thông đạo. Tần Lãng xoay người, định bụng quay trở lại thông đạo, nhưng trước khi rời , nhịn được mà quay đầu nhìn về phía mấy vị chấp pháp giả trước mắt. cho cùng trước đây cũng chưa từng thấy qua những người nơi này, cũng biết Phân thế giới này là Phân thế giới nào.

   Nhưng Tần Lãng vừa nhìn nhịn được mà trợn to mắt, trong mắt tràn đầy vẻ khó tin, có nhìn lầm hay ? Thực lực của mấy vị Chấp pháp giả trước mắt chỉ là Càn Khôn Cảnh?

   Chằng lẽ Chấp pháp giả có việc gì đó nên vắng mặt? Thế nhưng tuổi của mấy lão giả trước mắt này đều , thế nhưng tu vi sao lại thấp như vậy? Chỉ có điều nếu như tu vi của bọn họ thấp hơn mình, vậy mình có thể nhân cơ hội này mà ở đây lâu chút, đợi đến khi mấy vị Chấp pháp giả đó đến đây mới cũng muộn. Đến lúc đó bọn họ biết được cái mạng của bọn họ thể giữ được.

   Tần Lãng cười đắc ý, là trời muốn chết. May là mình tùy ý nhảy vào Phân thế giới này, hắc hắc ... muốn Tần Lãng chết cũng dễ dàng như vậy!

   Nhìn thấy động tác của người kia dừng lại, Phong Bạch vội hỏi:

   - Sao ngươi còn chịu rời ? Muốn chết ở chỗ này sao?

   Tần Lãng cười hắc hắc, vẻ mặt kia của cực kỳ vô lại, nghiễm nhiên giống hệt như tên lưu manh, cười :

   - Thực lực của ngươi như vậy có tư cách gì ở trước mặt của ta kêu gào ầm ĩ? Đợi đến khi Chấp pháp giả đến ta rời !

   Phong Bạch chợt cứng đờ, kềm được mà nhìn về phía Thiên Ngô bên cạnh, giờ đây trong lòng mấy vị trưởng lão đều bồn chồn yên, bọn họ có thực lực để giải quyết cái tên Tần Lãng này. Tuy rằng bon họ biết tu vi của Tần Lãng như thế nào, nhưng bọn họ có thể nhận thấy khí tức người Tần Lãng sâu lường được.

   - Nếu như giờ ngươi chịu rời ta lập tức tìm Chấp pháp đến!

   Thiên Ngô nhíu mày .

   Tần Lãng cười khẩy:

   - Ngươi nghĩ rằng ta để cho ngươi rời sao? Ngươi nghĩ ta là người ngu à?

   Mặc dù thực lực của ở Chủ thế giới là tồn tại ở dưới chót, nhưng muốn đối phó với mấy tên Càn Khôn Cảnh này có vấn đề gì.

   Chỉ trong nháy mắt, sắc mặt của Thiên Ngô trở nên khó coi, đúng như lời Tần Lãng , chỉ cần Tần Lãng cho rời khỏi căn bản là có biện pháp rời , bây giờ phải làm như thế nào đây?

   Đám người Phong Bạch đều rơi vào trầm mặc, nếu như lúc nữa thấy Chấp pháp đến đây Tần Lãng nhất định phát ra tình thích hợp, đến lúc đó cục diện coi như là tốt rồi. Sao người trước mắt lại trùng hợp tới như thế? Thông đạo cũng hề hoạt động bình thường, nhưng lại vừa vặn xuất ở nơi này, biết là cần phải cái gì đây nữa?

   Tần Lãng đem biểu cảm mặt cùng với những ánh mắt ra hiệu của đám người Phong Bạch thu hết vào trong đáy mắt, trong đầu cũng có chút nghi ngờ. Thái độ của đám người này dường như hề ăn khớp với nhau, là chột dạ? Theo lý thuyết người chột dạ phải là mình mới đúng, khi Chấp pháp giả kia tới đây mình phải lập tức rời khỏi, bọn họ tránh bị mình giết chết ngay tại chỗ, vì sao đám người trước mắt lại lo lắng như vậy?

   Sau khi phát đám người Phong Bạch chột dạ Tần Lãng cảm thấy bớt lo lắng vài phần, liền ngồi bên, ung dung chờ Chấp pháp giả trở về. Thế nhưng phát vị Chấp pháp giả kia vẫn mực có trở về, thậm chí sắc trời tối rồi mà cũng thấy xuất của Chấp pháp giả, lại nhìn về đám người trước mặt, dường như phát chút manh mối.

   - Tại sao Chấp pháp giả còn chưa có trở về? Người trông coi Phân thế giới này của các ngươi cũng quá hời hợt rồi!

   Tần Lãng kềm được hỏi, trong giọng mang theo ý dò xét.

   Sắc mặt của đám người Thiên Ngô cực kỳ khó coi, đối mặt với câu hỏi của Tần Lãng, bọn họ cũng thể ra cái lý do thích hợp. nhận thấy tình phát triển theo chiều hướng xấu, nếu như Chấp pháp giả vẫn đến đây Tần Lãng nhất định để cho bọn họ quay trở về.

   khi Tần Lãng ra khỏi nơi này, sau khi nghe ngóng được những chuyện ở Thiên Huyền Đại Lục sợ rằng tất cả Thiên Huyền Đại Lục cũng nằm trong tầm khống chế của , đây là cục diện kinh khủng như thế nào chứ? Chỉ tưởng tượng thôi bọn họ cảm thấy vô cùng hoảng sợ rồi.

   Nhưng tuy nguy cơ to lớn ở trước mặt bọn họ nhưng họ lại thể làm gì được cả, lúc này sợ rằng ngay cả tính mạng của bọn họ cũng thể nào giữ được. Nên làm thế nào đây? Gần đây bọn họ có rất nhiều chủ kiến nhưng đến thời khắc này bọn họ lại thể nào nghĩ ra được bất cứ biện pháp nào.

   - như vậy ta đây liền ra ngoài xem chút!

   Tần Lãng cười đắc ý, tuy rằng biết vì sao những người này lại có phản ứng như vậy nhưng dường như chuyện này đối với cũng phải là chuyện xấu.

   ...

   Ngày kế, Ích Hàn bước nhanh đến sân nơi Chỉ Ly ở, thấy Mộ Chỉ Ly đứng ở trong viện cười khanh khách nhìn . Ích Hàn kinh ngạc hỏi:

   - Ngươi biết tại ta muốn tới đây sao?

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười, gật đầu :

   - Hàn Mặc cùng với Ích Quỳ gặp cốc chủ phu nhân rồi sao?

   Đêm qua Hàn Mặc cùng Ích Quỳ trao đổi rất lâu, sau đó hai người ra quyết định - Hôm nay, bọn họ cùng nhau đối mặt với cốc chủ phu nhân.

   Hai mắt Ích Hàn lóe sáng:

   - Đúng vậy, khi ta vừa tới vừa vặn đụng phải hai người bọn họ gặp mẫu thân, ngươi có muốn xem hay ? Chỉ có điều xem bộ dáng của ngươi dường như hề có chút lo lắng nào nha!

   - Ngươi cũng phải là tin tưởng mười phần sao? Nếu ngươi cũng khuyên nhủ Ích Quỳ như vậy.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười, gương mặt trong sáng như ngọc lóe lên ánh sáng tự tin, vô cùng xinh đẹp rạng rỡ.

   Ích Hàn khẽ run, kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, :

   - Ngươi có thể nhìn ra sao? Quá thần kỳ rồi, quả khiến cho ta kinh ngạc.

   - Trước đó Ích Quỳ cũng những lời này, mà muội ấy vừa rời với ngươi chốc lát liền chạy trở về, lại còn đột nhiên tỉnh ngộ, trừ ngươi khuyên bảo muội ấy ra còn có thể là người khác sao?

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi xoay người , cùng Ích Hàn ra bên ngoài.

   Chân mày của Ích Hàn hơi nhướng lên, trong mắt tràn đầy ý cười:

   - Ta đây cũng có đến ngay là vì nghĩ rằng ngươi lo lắng cho Hàn Mặc, muốn xem tình hình thế nào.

   Song, Mộ Chỉ Ly nghe lời Ích Hàn nàng chỉ lắc đầu, :

   - Ta có lo lắng cho Hàn Mặc, ta có lòng tin với đệ ấy, ta thấy chuyến này đệ ấy chắc chắn lấy được tin tưởng của cốc chủ phu nhân.

   Nàng hiểu suy nghĩ của cốc chủ phu nhân, Liễu Như Sương rất thích Mộ Hàn Mặc, mà nàng cũng tin tưởng vào Mộ Hàn Mặc, thế nàng cần lo lắng đến những thứ khác nữa. Hôm nay, tuổi tác của Hàn Mặc còn nữa, cuối cùng cũng có người cùng đệ ấy suốt cuộc đời rồi, nàng hiển nhiên hy vọng con đường này bằng phẳng.

   - Ha ha, ngươi câu này rất đúng! Ta và phụ thân của ta cũng hề lo lắng chuyện này, chẳng qua là mẫu thân của ta lo lắng quá nhiều mà thôi.

   Ích Hàn cười hắc hắc, trán hề vương vấn chút u sầu nào.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly tự chủ được mà giương lên:

   - Đợi sau khi giải quyết xong chuyện tình cảm của Ích Quỳ cốc chủ phu nhân liền bắt đầu quan tâm chuyện của ngươi, ha ha.

   Ích Hàn sửng sốt, sắc mặt trở nên cứng đờ:

   - Ngươi cũng nên nguyền rủa ta như vậy, ta còn chưa muốn bị ràng buộc đâu, nếu như có nương suốt ngày quản lý ta ta quen.

   - Ngày thường chẳng phải ngươi rất có hứng thú với những nương sao? Sao lại nghĩ đến việc tìm nửa cho mình chứ?

   Mộ Chỉ Ly chuyển mắt sang Ích Hàn bên cạnh, nàng đoán ra suy nghĩ của .

   Ích Hàn theo thói quen khoác tay lên bờ vai của Mộ Chỉ Ly:

   - Ngươi có điều biết rồi, đối với Ích Hàn ta mà cuộc sống thống khoái nhất chính là cùng đám huynh đệ chuyện phiếm, bàn luận chuyện đời, lúc nhàn rỗi thăm viếng mỹ nhân chút, ăn no nhìn mắt, về phần những thứ khác ta có ý nghĩ gì.

   Mộ Chỉ Ly cảm thấy bất đắc dĩ chẳng biết phải làm sao, suy nghĩ của Ích Hàn cực kỳ giống với những công tử trăng hoa, chỉ có điều so sánh với những công tử trăng hoa Ích Hàn càng phong lưu tuấn hơn. tiêu sái; phóng khoáng, cũng rất tùy tiện, nhưng cũng đùa bỡn tán tỉnh ai, cho nên cũng phải là chính nhân quân tử.

   - Mà thôi, ngươi muốn tìm thôi vậy, chẳng qua duyên phận chưa tới, chưa gặp được nửa của mình mà thôi. Tuy nhiên ta tin tưởng là sớm muộn gì ngươi cũng hiểu ý nghĩ tại của Hàn Mặc.

   Mộ Chỉ Ly cười khẽ, Ích Hàn ưu tú như vậy, biết là dạng nữ tử gì mới có thể bắt được tim của đây?

   Ích Hàn cười cười, cũng hề phản đối những chuyện này, cũng từng cảm thấy như vậy, nhưng hai người định trước là thể nào, về phần về sau quá xa xôi, thậm chí muốn mất công suy nghĩ.

   Hai người vừa hàn huyên, vừa chậm rãi đến nơi cốc chủ phu nhân ở, mới vừa đến ngoài cửa liền nghe được thanh bên trong truyền ra.

   - Ích Quỳ, đứa này sau cứ cố chấp như vậy? Mẫu thân chỉ vì muốn tốt cho con mà thôi!

   Giọng của Liễu Như Sương rất khẩn trương mang theo chút kinh ngạc, thái độ kiên quyết của Ích Quỳ khiến cho bà rất ngạc nhiên.

   - Nương, ta biết người vì muốn tốt cho con, thế nhưng khát vọng của Hàn Mặc chính là khát vọng của con, nương thể cho chúng con cơ hội sao?

   Ích Quỳ hỏi.

   - Ích Quỳ! Con suy nghĩ quá đơn giản rồi, muốn tạo nên tên tuổi ở chốn Bồng Lai tụ địa này phải là chuyện dễ dàng! Căn bản đơn giản như các con tưởng như thế đâu. Nếu như Hàn Mặc có thể ở Tuyệt Tình Cốc, như vậy hoàn toàn có thể ở điểm xuất phát tương đối cao, so với ra ngoài xông xáo dễ dàng hơn nhiều.

   Liễu Như Sương hơi nhíu mày, vì sao thái độ của Ích Quỳ lại chuyển biến lớn như vậy, khiến cho nàng kịp chuẩn bị.

   - Phu nhân, xin người hãy tin tưởng ta! Ta cố gắng xây dựng mảnh trời đất của riêng mình, ta cho Ích Quỳ hạnh phúc, nhưng cần khoản thời gian nhất định, tin rằng người cũng muốn ta càng có chí khí hơn phải ?

   Mộ Hàn Mặc chậm rãi lên tiếng, trong giọng kiêu ngạo siểm nịnh tràn đầy kiên định.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 142: Kế hoạch

   Liễu Như Sương nhìn thấy kiên định của hai người trước mặt kinh ngạc, nàng vốn thấy đề nghị của mình cũng rất tốt, Mộ Hàn Mặc hẳn từ chối. Dù sao nàng cũng gặp qua ít tu luyện giả, có rất nhiều người hy vọng tìm được chỗ dựa vững chắc, như vậy có thể giảm bớt con đường giao tranh, nhưng Mộ Hàn Mặc trước mặt này lại khác hoàn toàn.


   Tuy nhiên nàng cũng thể thừa nhận là vì Mộ Hàn Mặc ngược lại với số đông mà làm cho nàng xem trọng thêm vài phần. Mặc dù biết tương lai liệu có đạt được thành tựu nào ra trò hay nhưng nếu có chí khí mạnh mẽ như vậy nàng càng thêm thích Mộ Hàn Mặc.


   Nhưng lang bạt bên ngoài rất nguy hiểm, tốn thời gian, tốn sức, và cũng biết được kết quả cuối cùng. Ích Quỳ sớm tình cảm của nó với nàng, nha đầu kia rằng trong tương lai muốn được ở bên cạnh Mộ Hàn Mặc, trước đây Ích Hàn chịu nhiều đau khổ nên bây giờ nàng chỉ hy vọng con bé được vui vẻ.


   khi Mộ Hàn Mặc ra ngoài giao tranh, nếu lỡ có bất trắc gì hậu quả khó tưởng tượng được, nhớ lại tình cảnh của Ích Quỳ trước đây khiến nàng đau lòng, hy vọng có bước ngoặt nào đó.


   Mộ Chỉ Ly và Ích Hàn đứng bên ngoài nghe chuyện lúc mà chưa vội vào là để xem thử tài thuyết phục của Liễu Như Sương ra sao, tuy nhiên Mộ Hàn Mặc khiến cho Liễu Như Sương phải uống viên thuốc an thần rồi.


   - Xem ra mẹ ta bắt đầu dao động rồi.


   Nghe tiếng chuyện từ trong phòng Ích Hàn cười tươi như mặt trời tỏa nắng khiến cho người ta nhìn vào hoa cả mắt. (Editor: Chém quá, làm gì đẹp đến mức ấy).


   - Nếu như có thể hãy đưa Ích Quỳ theo chúng ta ra ngoài lang bạt phen, cũng phải là chuyện gì xấu.


   Mộ Chỉ Ly thản nhiên , ánh mắt chuyển động lộ ra nhìn xa trông rộng.


   Ích Hàn sửng sốt chớp mắt rồi gật đầu lịa lịa.


   - Ý tưởng này của ngươi tồi, trước đây Ích Quỳ vẫn ở Tuyệt Tình Cốc, những nơi khác ở Bồng Lai tụ địa chưa từng qua, khó tránh khỏi nhàm chán. Đúng lúc chúng ta phải chuẩn bị hàng loạt chuyện nên hành động tập thể tốt hơn.


   Nhìn gương mặt nghiêm túc của Ích Hàn Mộ Chỉ Ly cười khẽ:


   - Đến lúc đó chỉ sợ cốc chủ và cốc chủ phu nhân nổi giận vì cả hai đứa con bảo bối đều ra ngoài lang bạt thôi.


   - Muốn trách trách Hàn Mặc kìa, vừa đến lừa gạt được muội muội của ta rồi, dù sao trong nhà này cho dù có mười ta cũng bằng mình Ích Quỳ.


   Ích Hàn nhún vai, mặc dù như vậy nhưng trong đáy mắt lên vui vẻ.


   Mộ Chỉ Ly đắc ý cười, nụ cười cực kì tinh khiết và đẹp:


   - Đệ đệ của ta rất giỏi đấy.


   - Mới có hai câu mà ngươi đắc ý rồi, còn nữa biết ngươi bay đến tầng mây thứ mấy nữa? ràng ta mới là người bày mưu tính kế, là công tử Ích Hàn khôi ngô tuấn tú, tài năng xuất chúng.


   Ích Hàn nhướng mày, mắt mở to, .


   Nhìn bộ dạng của Ích Hàn khiến Mộ Chỉ Ly buồn cười thôi, nhưng ngay sau đó liền trở nên nghiêm túc, :


   - Thời gian cũng còn sớm nữa, chúng ta nên vào thôi, đến lúc đó ngươi cũng phải hùa vào theo ta đấy.


   Ích Hàn nhíu mày:


   - Tỷ đệ các ngươi cao tay như vậy mà còn cần ta giúp sao?


   - Ngươi giúp cũng sao, ta chỉ muốn cho ngươi được dịp thể chút trước mặt muội muội của mình mà thôi.


   Mộ Chỉ Ly bĩu môi rồi bước vào trong phòng.


   - Khoan , ta cũng có đồng ý đâu.


   Ích Hàn vội lên tiếng và nhanh chóng bước theo.


   Trong phòng, Mộ Hàn Mặc và Ích Quỳ đứng ở giữa phòng nhìn về Liễu Như Sương trước mặt.


   Liễu Như Sương ngồi ngay ngắn, mặc dù chỉ ngồi yên lặng nhưng khí chất cao quý vẫn bộc lộ ra rất , mỹ nhân đẹp lộng lẫy như vậy mà lúc này cũng phải chau mày. Trong đôi mắt đẹp và sáng như sao kia chứa chút do dự, chút suy nghĩ, chút ngập ngừng.


   Nhìn thấy ánh mắt của Liễu Như Sương thay đổi như vậy Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười. Mộ Hàn Mặc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cùng Ích Hàn vào rất ngạc nhiên, vội :


   - Tỷ, Ích Hàn đại ca.


   Mộ Chỉ Ly phất tay, rồi nhìn về phía Liễu Như Sương ngồi, :


   - Phu nhân, quyết tâm của đệ đệ ta phu nhân cũng thấy rồi, thái độ của Ích Quỳ cũng rất kiên định. Bọn họ đều là người trẻ, muốn phiêu lưu, lang bạt cũng là điều bình thường, hy vọng phu nhân có thể đồng ý.


   Nghe vậy ánh mắt của Liễu Như Sương lại thay đổi, nếu là trước đây lời của Mộ Chỉ Ly đủ nặng để nàng phải quan tâm, nhưng Mộ Chỉ Ly của tại khác trước rất nhiều. Theo như Ích Diệp nàng cũng biết được ít, mặc dù Ích Diệp nhưng nàng cũng hiểu được tương lai của Mộ Chỉ Ly tỏa sáng đến mức ai ngờ được.


   Lúc ấy Ích Diệp còn với nàng câu là phải giữ mối quan hệ tốt với Mộ Chỉ Ly. Chỉ với câu đơn giản như vậy mà nàng hiểu ra được rất nhiều điều, trong quá khứ bọn họ chưa bao giờ chủ động đặt mối quan hệ với bất kì thế lực nào cả, nhưng Mộ Chỉ Ly này xứng đáng để họ giữ quan hệ thân thiết.


   - Nhưng......


   Liễu Như Sương cau mày, trong lòng có chút phiền muộn, vốn tưởng rằng chỉ là việc đơn giản, ngờ là lại nảy sinh ra nhiều vấn đề như vậy, đây là kết quả mà nàng mong muốn.


   Mộ Chỉ Ly nghiêm túc :


   - Phu nhân, ta hiểu được lo lắng của phu nhân đối với Ích Quỳ nhưng những năm gần đây Ích Quỳ chịu khổ nhiều rồi cho nên phu nhân hy vọng Ích Quỳ được vui vẻ, muốn nó ra ngoài lang bạt.


   Trong mắt Liễu Như Sương lên vẻ kinh ngạc, ngờ Mộ Chỉ Ly lại có thể đọc được suy nghĩ của mình.


   - Tuy nhiên ngồi mát ăn bát vàng và tự mình chiến đấu để giành được thành quả lại là hai việc khác nhau, có thể thất bại, nhưng phải gặp khó khăn hai người bọn họ mới có thể đồng tâm hợp lực đối mặt, tình cảm phải trải qua sóng gió mới càng thêm bền chặt, khi vượt qua được tất cả mọi khó khăn họ nhớ lại khoảng thời gian tốt đẹp trước đây. Phu nhân, ta như vậy biết phu nhân có thấy đúng hay ?


   Mộ Chỉ Ly , đôi mắt thông minh sáng lên.


   Liễu Như Sương im lặng suy nghĩ những gì Mộ Chỉ Ly vừa . Nàng thừa nhận những gì Mộ Chỉ Ly rất có lý, nếu kết quả tốt như vậy cho ra ngoài lang bạt phen cũng được, nhưng ai có thể đảm bảo được là đến cuối cùng bọn họ có thể an toàn trở về?


   Cho dù Tuyệt Tình Cốc cũng có địa vị ở Bồng Lai tụ địa nhưng ai có thể cam đoan là họ bị người khác làm hại, hoặc khi họ ra tay họ cũng là sát thủ?


   - Mẹ, Chỉ Ly rất đúng. Nhiều năm qua Ích Quỳ vẫn ở trong nhà, biết chuyện gì ở bên ngoài cả, cứ tiếp tục như vậy cũng tốt với Ích Quỳ. Mẹ cứ bảo bọc nó như vậy, nếu có ngày mẹ ở bên cạnh nó nữa nó làm sao đối mặt với những khó khăn đây? Chẳng lẽ mẹ muốn nhìn thấy Ích Quỳ cứ mãi như vậy sao?


   Ích Hàn .


   Liễu Như Sương quá cưng chiều Ích Quỳ, đó cũng là tật xấu, thân là con của cốc chủ Tuyệt Tình Cốc, tương lai phải đối mặt với rất nhiều chuyện mà nếu cứ bảo bọc như vậy chỉ là điều bất lợi với Ích Quỳ mà thôi.


   Ích Hàn vừa dứt lời người Liễu Như Sương khẽ run lên, nhìn Ích Hàn, câu của Ích Hàn hoàn toàn đánh tan ý muốn của nàng. Đúng vậy, những gì trước mặt nàng đều thấy, nhưng lại hề nghĩ đến chuyện tương lai.


   - Mẹ, đại ca đúng, mẹ đồng ý cho con nhé.


   Ích Quỳ đến trước mặt Liễu Như Sương, hai gò má ửng hồng, tươi cười lấy lòng mẹ kèm theo cả chút hờn dỗi khiến Liễu Như Sương bật cười.


   - Phu nhân, ta nhất định mang lại hạnh phúc cho Ích Quỳ.


   Mộ Hàn Mặc lên tiếng, chưa thể được nhiều nhưng chỉ với câu ấy lên được quyết tâm của .


   Nhìn bốn người trước mặt, Liễu Như Sương thở dài, phất tay, :


   - Những người trẻ các ngươi đều có suy nghĩ của riêng mình, ta cũng cản trở, chỉ hy vọng các ngươi nhớ những gì hôm nay, chăm sóc Quỳ Nhi cho tốt.


   Nghe Liễu Như Sương vậy cả bốn người hẹn mà cùng thở phào nhõm. Ích Quỳ vội chạy đến bên cạnh Mộ Hàn Mặc, hai người nhìn nhau cười, khuôn mặt lộ vui mừng.


   Sau khi giải quyết xong mọi chuyện, Mộ Chỉ Ly liền cùng Ích Hàn tiếp tục trao đổi kế hoạch tiếp theo. Hai người vừa chuẩn bị bàn bạc Mộ Hàn Mặc vào, đến cạnh hai người, bộ dạng kia tất nhiên là muốn cùng bàn bạc kế hoạch chung rồi.


   Mộ Chỉ Ly thấy vậy hơi ngạc nhiên, hỏi:


   - Hàn Mặc, sao ngươi lại đến đây? Ích Quỳ đâu?


   - Ích Quỳ ở cùng phu nhân, còn hai người chuẩn bị kế hoạch tiếp theo nên đệ muốn đến xem thử có gì cần hỗ trợ hay ?


   Mộ Hàn Mặc cười rạng rỡ, giọng có phần sảng khoái.


   Tuy nhiên lúc này Mộ Chỉ Ly nhìn thấy điều mà chưa từng nhìn thấy trong ánh mắt Mộ Hàn Mặc đó chính là trách nhiệm, sai, sau khi đồng ý với Liễu Như Sương là chăm sóc Ích Quỳ, mang lại hạnh phúc cho Ích Quỳ đó chính là trách nhiệm của Mộ Hàn Mặc.


   - Ha ha, tiểu tử khá lắm.


   Ích Hàn cười lớn vỗ vai Mộ Hàn Mặc.


   - uổng ta xem trọng ngươi.


   - Nếu đến đông đủ ta chút về tình hình tại. Hai người các ngươi chưa biết nhiều về Bồng Lai tụ địa nên ngày hôm qua ta hỏi cha ta chút, hướng tiếp theo có rồi.


   Ích Hàn chậm rãi .


   - Muốn xây dựng đế quốc kinh doanh ở Bồng Lai tụ địa cũng phải là chuyện đơn giản, Lâm Lang thành ở Bồng Lai tụ địa rất nên muốn chứng minh được mình thành công ở Bồng Lai tụ địa ngoài các tu luyện giả ở Bồng Lai tụ địa đến mua bán còn phải phát triển buôn bán ra những vương quốc ngoài Bồng Lai tụ địa nữa, đến lúc đó mới chân chính là đế quốc buôn bán.


   Mộ Chỉ Ly lộ vẻ kinh ngạc, lúc trước cứ nghĩ đến Bồng Lai tụ địa để phát triển buôn bán, chỉ cần các môn phái đến mua tài nguyên khủng lắm rồi, chưa từng nghĩ đến việc giao thiệp với những nước khác.


   Như vậy nó còn lớn hơn cả ý muốn của bọn họ nữa, đó mới chính là đế quốc buôn bán khổng lồ.


   - Như vậy muốn buôn bán giữa các nước phải có chỗ ở Lâm Lang thành của Bồng Lai tụ địa à?


   Mộ Chỉ Ly hỏi:


   - Ví dụ như bán đấu giá chẳng hạn?


   Điều đầu tiên nàng muốn làm ở chủ thế giới đó là tham gia bán đấu giá, trong tay nàng còn nắm giữ rất nhiều thông tin của những vị thượng khách.


   - Ngươi muốn bán đấu giá à?


   Ích Hàn cười khẽ:


   - Đúng vậy, việc bán đấu giá ở Lâm Lang thành có địa vị cũng tồi, nếu như vậy mấy người bán đấu giá cũng thể phát triển ra bên ngoài được.


   - Hóa ra là vậy.


   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, :


   - Vậy chúng ta phải làm như thế nào mới có thể chiếm giữ được vị trí ở Lâm Lang thành?


   - Chỉ có thể bắt tay vào làm ở Bồng Lai tụ địa thôi, muốn có được vị trí ở Lâm Lang thành điều kiện đầu tiên chính là cửa hàng của chúng ta ở Bồng Lai tụ địa có đủ sức ảnh hưởng. Đến lúc danh tiếng từ từ bay đến Lâm Lang thành chúng ta tiếp tục kế hoạch.


   - Theo ý của ngươi trước mắt chúng ta cần đến nơi khác để mở cửa hàng, vậy chi bằng xây dựng ở Tuyệt Tình Cốc , mặc dù Vạn Hoa đại hội chấm dứt nhưng ngày thường lượng người qua lại Tuyệt Tình Cốc cũng phải là ít, mặc dù những người từ nơi khác đến quen ở đây nhưng cũng khó để mở rộng đâu.


   Ích Hàn chậm rãi ra suy nghĩ của mình, đợi Mộ Chỉ Ly và Mộ Hàn Mặc trả lời.


   Mộ Chỉ Ly hề do dự mà liền gật đầu, :


   - Cứ làm theo lời ngươi , bây giờ mở cửa hàng đầu tiên ở Tuyệt Tình Cốc, về phần phong thủy, vị trí giao cho ngươi chọn, bài trí giao cho Hàn Mặc, nguồn hàng và người làm giao cho ta, thế nào?


   Trong thời gian ngắn mà Mộ Chỉ Ly sắp xếp xong công việc của ba người. Nghe Mộ Chỉ Ly Ích Hàn và Mộ Hàn Mặc cũng có ý kiến gì, ba người nhìn nhau cười, trước hết cứ làm như vậy .


   Thời gian nhanh chóng trôi qua, đám người Hàn Như Liệt gấp rút lên đường cuối cùng cũng về đến Thiên Môn.


   - nhiều ngày như vậy, cuối cùng cũng về đến.


   - Cảm giác về lại Thiên Môn giống như là về nhà vậy.


   - Hơn nữa khoảng cách đến Bồng Lai tụ địa đúng là gần, ra ngoài chuyến mà mất nhiều thời gian như vậy. Tuy nhiên cuối cùng cũng đến nơi.


   So với vẻ tươi cười của những đệ tử khác Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần đều thấy bất mãn. Việc trở về trụ sở bí mật dễ dàng nhưng cũng tốn mất thời gian dài.


   Mộ Dật Thần nhịn được cười, :


   - Hàn đại ca, xem như ta cũng hiểu được gian thuộc tính của Chỉ Ly tỷ tốt như thế nào rồi.


   Nghe vậy Hàn Như Liệt cười, :


   - Ta cũng phát ra là sau này phải theo Mộ Chỉ Ly mới được.


   Hạ Trường Thanh thấy mọi người về đến nơi liền :


   - Các người mau trở về , về phần thể tốt của lần này các ngươi được môn chủ thưởng cho.


   - Vâng!


   Mọi người đều gật đầu, ngay sau đó Hạ Trường Thanh biến thành làn khói trắng và biến mất trước mặt mọi người.


   Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần cùng về phía cửa Thiên Môn vì bọn họ và Hạ Trường Thanh ở cùng chỗ, ra hai người bọn họ thời gian được gặp Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi nên tình hình của hai người đó giờ ra sao bọn họ cũng ko nắm được.


   - Hạ trưởng lão nôn nóng như vậy chắc là nghiên cứu Bồ Đề đan. ra cũng có chút thú vị, lúc trước đuổi Chỉ Ly tỷ ra khỏi môn phái, sau đó lại mua đan dược do Chỉ Ly tỷ luyện chế về, biết khi các trưởng lão biết được Bồ Đề đan này do Chỉ Ly tỷ luyện chế ra cảm thấy như thế nào nhỉ?


   Mộ Dật Thần thản nhiên , khóe miệng cười kèm theo chút châm biếm.


   Sắc mặt Hàn Như Liệt vẫn như cũ, :


   - Lúc trước bọn họ chỉ nghĩ đến đại cục nên họ tự cho quyết định của mình là đúng, chỉ là vì chúng ta nhìn theo khía cạnh khác thôi.


   - Tuy nhiên bây giờ Chỉ Ly ở Bồng Lai tụ địa cũng tồi, so với việc chúng ta suốt ngày tu luyện ở Thiên Môn việc xây dựng thế lực ở Bồng Lai tụ địa tốt hơn.


   Đôi mắt màu xanh của Hàn Như Liệt lóe lên nhiều vệt sáng, nghĩ đến Mộ Chỉ Ly ánh mắt của trở nên hiền hòa hơn.


   Vạn Đan các.


   Hạ Trường Thanh sau khi trở về Thiên Môn liền đến thẳng Vạn Đan các, chưởng môn Vạn Đan các là Ngôn Tĩnh Hiên luyện đan bị tiếng gõ cửa dồn dập quấy rầy.


   Vốn sắp luyện thành đan dược nhất thời lại biến thành đồ bỏ nên sắc mặt Ngô Tĩnh Hiền lên giận dữ, vội ra mở cửa xem thử rốt cuộc là ai lại dám quấy rầy như vậy.


   Vừa mở cửa ra Ngô Tĩnh Hiền nhìn thấy Hạ Trường Thanh nhất thời kinh ngạc, :


   - Thủ tịch trưởng lão, các người Vạn Hoa đại hội trở về rồi sao? Tìm ta gấp như vậy là có chuyện gì?


   Hạ Trường Thanh gật đầu, :


   - Lần này ở Tuyệt Tình Cốc ta bỏ ra số tiền lớn và mua được viên đan dược Bồ Đề đan, nghe có thể làm cho tu luyện giả dưới Xuất Khiếu cảnh hậu kì đột phá thành công 100%. Nếu đúng như vậy ngươi có biết gì về đan dược này ?


   Nghe vậy, kinh ngạc mặt của Ngô Tĩnh Hiền càng nhiều hơn:


   - Hiệu quả của đan dược này mạnh như vậy ư? Ta chưa nghe qua bao giờ.


   Theo những gì biết về đan dược chỉ có đan dược làm tăng tỷ lệ thành công đột phá thôi, còn đạt đến 100% chưa nghe bao giờ.


   Nếu phải Hạ Trường Thanh đan được này được mua về từ buổi đấu giá ở Tuyệt Tình Cốc chắc Ngô Tĩnh Hiền nghĩ rằng Hạ Trường Thanh dối rồi, đan dược có hiệu quả nghịch thiên như vậy gần như thể tồn tại.


   - Chính là cái này này, ngươi xem .


   Hạ Trường Thanh đưa cái bình sứ cho Ngô Tĩnh Hiền, Ngô Tĩnh Hiền liền mở nắp bình ra và ngửi thử mùi dược liệu, khỏi nhíu mày, :


   - Thủ tịch trưởng lão, ta chỉ có thể nhìn thấy được dược liệu của đan dược này rất bất phàm, nhưng còn hiệu quả cụ thể cũng chưa phán đoán được, cho ta chút thời gian .


   - Cần khoảng bao lâu?


   Hạ Trường Thanh hỏi.


   - hoặc hai canh giờ là đủ cho ta nhận định được dược liệu và hiệu quả của đan dược này rồi.


   Ngô Tĩnh Hiền khẳng định chắc chắn, nhiều năm làm công việc liên quan đến đan được nên việc phân tích dược liệu chỉ là việc đơn giản.


   - Được, đến lúc đó ngươi đến Nghị điện luôn, ta muốn với các ngươi chuyện xảy ra ở Vạn Hoa đại hội vừa rồi.


   Hạ Trường Thanh chậm rãi rồi xoay người ra ngoài.


   Ngô Tĩnh Hiền cúi đầu nhìn đan dược tay mình, lẩm bẩm :


   - Cấp độ của đan dược này phải thấp, dược sư ở chủ thế giới có thể luyện chế ra được nó cũng chỉ có thể đếm đầu ngón tay, biết là do ai làm đây?


   Ngô Tĩnh Hiền bước nhanh vào trong phòng, lập tức nghiên cứu hiệu quả và thành phần của đan dược này.


   lúc sau, Nghị điện.


   Hạ Trường Thanh cũng vài vị chưởng môn khác tụ tập lại với nhau, chỉ thiếu duy nhất chưởng môn của Vạn Đan Các là Ngô Tĩnh Hiền.


   Vân Thiên Mịch nhíu mày, :


   - Đợi lâu như vậy rồi sao vẫn chưa thấy Ngô Tĩnh Hiền đến?


   Võ Xích cười nham hiểm:


   - Đan dược kia đơn giản nên chắc chắn trong canh giờ thể nghiên cứu ra được thành phần của nó nên đến giờ vẫn chưa thấy đâu. Nếu với tính cách của mình sớm đến khoe với chúng ta là tài luyện đan thuật của rất cao rồi.


   Nghe Võ Xích xong mặt vào vị chưởng môn đều nở nụ cười, mặc dù những gì Võ Xích hơi khó nghe nhưng thể phủ nhận đó.


   Trong lúc mấy người chuyện cửa Nghị điện mở ra, Ngô Tĩnh Hiền từ ngoài vào, tuy nhiên vẻ mặt của được thoải mái lắm.


   P/s: ra Tần Lãng xuất từ hai chương trước, lúc lỡ tiến vào Thiên Huyền đại lục....

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 143: Thiên Môn nghị

   Nhìn vẻ mặt Ngô Tĩnh Hiền, nụ cười vui đùa mặt mấy người kia cũng ít nhiều lên vẻ nghiêm túc và chăm chú, có thể làm cho Ngô Tĩnh Hiền lộ ra sắc mặt như vậy, đan dược này chắc chắn thực đơn giản.

   Mấy người vẫn chưa có ai gì, mãi đến khi Ngô Tĩnh Hiền ngồi xuống vị trí, sau khi nhìn mấy người này, lúc này Hạ Trưởng Lão mới phá vỡ yên tính, :

   - Ngô chưởng môn, Bồ Đề đan này có thực hiệu quả như vậy ?

   Trong nháy mắt, ánh mắt của mấy người đều rơi vào mặt Ngô Tĩnh Hiền, nếu như quả có hiệu quả cường đại như vậy tương lai Thiên Môn sau này có thể là bất khả hạn lượng.

   Ngô Tĩnh Hiền khẽ gật đầu, :

   - sai, Bồ Đề đan này thực có thể làm cho tu luyện giả từ Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ trở xuống đột phá thành công, viên Bồ Đề đan có thể làm cho thực lực của tu luyện giả đột phá bậc, cách khác, chỉ cần có đầy đủ Bồ Đề đan, hoàn toàn có thể đem thực lực tu luyện giả trực tiếp tăng lên tới Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ.

   Kèm theo câu Ngô Tĩnh Hiền rơi xuống, tiếng hít thở của bọn họ đều nặng nhọc hơn mấy phần, nếu như Thiên Môn có thể xuất thêm nhóm lớn tu luyện giả Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ sau này địa vị Thiên Môn là đệ nhất môn phái thể nào bị dao động.

   Nhưng mà, câu tiếp theo của Ngô Tĩnh Hiền lại giống như chậu nước lạnh dội vào đỉnh đầu của mọi người:

   - Ta phân tích thành phần dược liệu trong Bồ Đề đan, nhưng mà đan dược này có khả năng chế tạo ra số lượng lớn.

   - Tại sao?

   Hạ Trường Thanh nhíu mày , tốn số tiền rất lớn mới đấu giá được đan dược này, nếu chỉ là viên đan dược đơn thuần tổn thất kia có phần quá lớn.

   - Ta nghĩ chủ nhân của viên đan dược này sở dĩ có can đảm dám đem Bồ Đề đan bán đấu giá, nguyên nhân cơ bản chính là lo lắng những người khác có thể luyện chế ra được.

   Ngô Tĩnh Hiền thở dài xa xôi:

   - Dược liệu Bồ Đề đan này hết sức phức tạp, nhưng tuyệt đại đa số dược liệu cần có Thiên Môn đều có, duy chỉ thiếu buội cây dược liệu, mà buội dược liệu này cũng chính là thành phần quan trọng nhất của Bồ Đề đan - hoa Thanh .

   - Bách Thảo Viên bên cạnh cũng thể trồng được hoa Thanh sao?

   Vũ Xích mở miệng hỏi.

   Ngô Tĩnh Hiền lắc đầu:

   - Hoa Thanh loại dược liệu cực kỳ quý hiếm, thực tế nhiều năm qua ta chưa từng thấy qua hoa Thanh , nhưng mà có nghe qua tên của nó. Hoa Thanh sinh trưởng trong điều kiện cực kỳ hà khắc, chỉ có thể là nhân duyên trùng hợp mới gặp được, nếu muốn tự mình bồi dưỡng, đó cũng là chuyện thể nào. Bởi vì nơi sinh tồn của hoa Thanh , xung quanh ngọn cỏ.

   Ngô Tĩnh Hiền rất ràng, mấy người có mặt ở đây sau khi nghe được câu sau cùng đều hiểu ra. Xung quanh ngọn cỏ, như vậy điều kiện sinh trưởng hiển nhiên phải là nơi mà Thiên Môn có thể xây dựng nên. Cho dù phạm vi Thiên Môn cực lớn, trồng hoa Thanh cũng thực tế, huống chi bọn họ ngay cả hạt giống hoa Thanh cũng có.

   - như vậy, là có bất kỳ khả năng nào?

   Giọng Hạ Trường Thanh có phần trầm xuống, ảo tưởng vốn tốt đẹp vào giờ khắc này hoàn toàn bị phá vỡ, đối với môn phái khổng lồ như Thiên Môn mà , viên đan dược căn bản đạt được hiệu quả gì.

   - sai, có hoa Thanh , những thứ khác hết thảy đều uổng công.

   Tâm tình Ngô Tĩnh Hiền cũng có chút nặng nề, thế gian vậy mà lại xuất viên đan dược như thế này.

   - Thủ tịch trưởng lão, ngươi có biết đan dược này là xuất từ tay người nào ?

   Lúc trước phân tích qua phen, đại khái biết được phương thuốc lưu truyền này nhất định là phương thuốc lưu truyền thời xa xưa, loại dược liệu hoa Thanh này, đừng là dược sư thông thường thấy được, ngay cả nghe cũng chưa từng nghe qua. Giống vậy, cũng biết luyện chế ra Bồ Đề đan đạt tới trình độ rất khó khăn, người bình thường sợ là rất khó luyện chế ra được.

   - Như thế cũng biết, đan dược này là có người trong buổi đấu giá ngay ngày hôm đó lấy ra mua bán, đối với thân phận người bán đấu giá luôn luôn giữ bí mật, hiển nhiên thể phá hủy quy cũ này.

   Hạ Trường Thanh chậm rãi , ra vẫn muốn kết giao với người luyện chế ra đan dược này, chỉ tiếc có cơ hội.

   Trong lúc nhất thời, nghị điện rơi vào trong trầm mặc, Ngô Tĩnh Hiền theo như tin tức được ra, quả thực là có chút đả kích.

   Sau lúc lâu sau, sắc mặt Hạ Trường Thanh khôi phục lại vẻ bình thường:

   - Mà thôi, việc đến nước này, cũng có cái gì lấy làm tiếc, chúng ta hiểu chuyện trước đây là tốt rồi.

   Dược Thừa Ninh lập tức thay đổi trọng tâm câu chuyện, :

   - Vạn hoa đại hội lần này thế nào?

   khuôn mặt mấy vị chưởng môn đều lộ ra vẻ hứng thú, mười thứ hạng trong Vạn Hoa đại hội lần này, biết Thiên Môn chiếm được mấy cái.

   - Vạn Hoa đại hội lần này so với lúc trước cũng náo nhiệt ít, mười thứ hạng Thiên Môn tổng cộng chiếm được hai thứ hạng, nhưng mà thứ hạng đệ nhất lại chính là Hoàng Phổ Vân - Thiên Ma Tông, hạng thứ hai là môn phái của ta - Hàn Như Liệt, hạng thứ tư là Mộ Dật Thần.

   Nghe được tên Hàn Như Liệt, Vân Thiên Mịch vẫn luôn ung dung thản nhiên mặt bỗng lên nụ cười, Hàn Như Liệt cũng là đệ tử của , lần này có thể giành được thành tích tốt như vậy, làm sư phụ cũng là được nở mài nở mặt.

   Vũ Xích cũng có chút cao hứng, mặc dù là hạng thứ tư nhưng ít ra cũng trước trước hạng năm, có danh tiếng bậc này, tương lai Mộ Dật Thần hành tẩu lịch luyện cũng có thể giảm được rất nhiều phiền phức.

   - Chẳng lẽ hạng thứ ba cũng là đệ tử Thiên Ma Tông?

   Diệu Thừa Ninh cau mày hỏi, nếu như thế, Vạn Hoa tỷ thí lần này Thiên Môn chẳng phải là bị Thiên Ma Tông hoàn toàn áp chế sao?

   Hạ Trường Thanh nhìn về phía Diệu Thừa Ninh, ánh mắt trở nên cổ quái, lúc trước Mộ Chỉ Ly chính là chấp Bách Thảo Viên, nhắc tới mới , nếu như trước đây bọn họ vẫn trục xuất Mộ Chỉ Ly khỏi môn phái Vạn Hoa tỷ thí lần này, chẳng phải trong năm thứ hạng đứng đầu Thiên Môn chiếm được ba cái hay sao?

   - Thủ Tịch trưởng lão?

   Thấy Hạ Trường Thanh trầm mặc , Diệu Thừa Ninh khỏi lại lên tiếng.

   Hạ Trường Thanh khẽ run, sắc mặt hơi lúng túng, :

   - Hạng thứ ba thuộc về bất cứ môn phái nào, chính là tán tu.

   - tán tu có thể giành được hạng thứ ba? Vạn Hoa tỷ thí nhiều năm qua, tán tu có thành tích tốt nhất chẳng qua chỉ giành hạng thứ chín.

   Chưởng môn Vân Thiên Các - Lăng Thu Hoa kinh ngạc :

   - tán tu có thể có thực lực như vậy, nếu như gia nhập môn phái tu luyện, chắc chắn tăng lên nhanh hơn.

   Mọi người đều gật đầu, nhìn Hạ Trường Thanh mà trong mắt mang theo vẻ khó hiểu, tu luyện giả như vậy tại sao chiêu mộ vào Thiên Môn?

   Thấy vẻ mặt của mọi người, Hạ Trường Thanh thở dài, :

   - Tên tán tu này các người đều biết, nàng chính là đệ tử năm trước bị chúng ta trục xuất khỏi môn phái - Mộ Chỉ Ly.

   có tiếng động!

   Yên tĩnh như chết, trong mắt mấy vị trưởng lão hẹn mà cùng thoáng lên vẻ khiếp sợ ngập tràn, trong đáy mắt phảng phất kinh ngạc tựa như hoài nghi bản thân có nghe lầm hay .

   - Mộ Chỉ Ly cũng chưa chết ở Huyết sắc địa ngục, chẳng những như vậy, Huyết nhân hạt chúa lúc trước từng nuốt vào trong miệng biết bao nhiêu là đệ tử cũng ở cùng chỗ với Mộ Chỉ Ly, chắc chắn Mộ Chỉ Ly và Vô Bi lão giả cũng có quan hệ nhất định.

   Hạ Trường Thanh chậm rãi , Mộ Chỉ Ly có vận may như thế quả thực làm cho người khác bì kịp.

   Lúc này, mấy vị chưởng môn cũng xác định được là trước đây mọi người cũng phải là nghe lầm, trong tất cả mọi người Diệu Thừa Ninh là người kích động nhiều nhất. Trước đây Mộ Chỉ Ly chính là chấp Bách Thảo Viên, đối với Mộ Chỉ Ly cũng rất tán thưởng, chỉ tiếc là lúc ở Huyết sắc địa ngục Mộ Chỉ Ly giết chết cháu trai trưởng lão Sất Trá Điện - Mạc Tập Lẫm, cho nên mới trục xuất nàng.

   Vốn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly chết ở Huyết sắc địa ngục, lúc biết được tin nàng chết, còn có chút xúc động, nhưng hôm nay thân phận của Mộ Chỉ Ly lại đột nhiên trở nên bất đồng, với diện mạo càng cường thế hơn nữa xuất trước mặt bọn họ, đối với bọn họ mà giống như là cười nhạo bọn họ ngu xuẩn.

   - Nếu như Mộ Chỉ Ly và Vô Bi lão giả có quan hệ, vậy có nghĩa là nàng có chỗ dựa cực kỳ vững chắc.

   Vũ Xích giữ bình tĩnh, chậm rãi . Hôm nay thân phận của Mộ Chỉ Ly trở nên nhạy cảm, mà dùng thái độ gì đối mặt với Mộ Chỉ Ly bọn trước hết cần phải xác định.

   - Như vậy, giao thủ lần này Mộ Chỉ Ly là dựa vào Huyết nhân hạt chúa mà giành được thắng lợi?

   Vân Thiên Mịch lên tiếng hơi.

   - Huyết nhân hạt chúa chiếu cố giúp Mộ Chỉ Ly, nhưng thực lực Mộ Chỉ Ly so với lúc trước mạnh hơn phải là , nhất là chiêu sau cùng của nàng, bằng nhất ác (theo mình dịch là có căn cứ nắm chặt - cũng k biết nó là gì nữa :-( ), thân thể đối phương liền bị nàng tạo thành đống thịt nát, thủ đoạn bực này thực là hiếm thấy.

   Hạ Trường Thanh nheo mắt lại, nghĩ đến bản lĩnh trước đó của Mộ Chỉ Ly, luôn cảm thấy quen thuộc khác thường.

   - Bằng nhất ác, cái này ... phải là thủ đoạn trước đây của Vô Bi lão giả sao?

   Lăng Thu Hoa vội vàng , thân là chưởng môn Vân Thiên Các, chú ý chính là mọi vũ kỹ, thủ đoạn cho nên lúc Hạ Trường Thanh nhắc tới, gần như nghĩ đến điểm này trước tiên.

   - gian thuộc tính ...

   Hạ Trường Thanh lẩm bẩm , sau khắc, trong con ngươi đột nhiên lau ra vẻ am hiểu sáng tỏa.

   - sai, chính là sức mạnh gian thuộc tính!

   Bởi vì Chủ thế giới nhiều năm có xuất tu luyện giả gian thuộc tính, cho nên căn bản cũng có nghĩ đến phương diện này, hôm nay trải qua Lăng Thu Hoa nhắc nhở, nhưng ra chưa hiểu hoàn toàn.

   - Mộ Chỉ Ly học được thủ đoạn của Vô Bi lão giả, chẳng phải là Mộ Chỉ Ly chính là đệ tử Vô Bi lão giả sao?

   Giọng của Diệu Thừa Ninh đột nhiên tăng cao, vốn là ổn trọng nhưng vào giờ khắc này sụp đỗ, tin tức khó tin bực này bất luận là người nào nghe được cũng đều có loại phản ứng này.

   Vô Bi lão giả cư ở Huyết sắc địa ngục, rất nhiều năm chưa từng xuất trong tầm mắt mọi người, ngoại trừ môn chủ và Vô Bi lão giả có chút liên lạc thù những người khác muốn gặp Vô Bi lão giả cũng thể, mà Mộ Chỉ Ly khi trở thành đồ đệ của Vô Bi lão giả bối cảnh của nàng có thể so với bối cảnh đệ tử Thiên Môn cường đại gấp trăm lần.

   Cả đám người ngơ ngác đưa mắt nhìn nhau, người nào cũng có thể khẳng định ngọn nguồn trong đó.

   - Trước đây Mộ Chỉ Ly bị Vô Bi lão giả bắt , xem ra nguyên nhân hẳn là ở chỗ gian thuộc tính của Mộ Chỉ Ly, đây cũng là vận may của Mộ Chỉ Ly.

   Hạ Trường Thanh chậm rãi , theo như trước đây lúc Mộ Chỉ Ly bị Vô Bi lão giả bắt , bọn họ liền cảm giác chuyện này rất kỳ quái, bây giờ hết thảy bí đều được khai giải.

   vậy trong thời gian năm qua, Mộ Chỉ Ly đều sống ở Huyết sắc địa ngục, theo Vô Bi lão giả học tập, nếu thực lực cũng thể nào trong thời gian ngắn lại tăng lên nhiều như vậy.

   Nhưng mà, theo như hết thảy bí được giải đáp cách làm của bọn họ lại càng trở nên rắc rối. Tiếp theo cần phải dùng thái độ gì để đối mặt với Mộ Chỉ Ly? Với tình tình Mộ Chỉ Ly, chiêu mộ nàng trở lại là chuyện tuyệt đối thể nào, chỉ hy vọng Mộ Chỉ Ly ghi hận trong lòng đối với bọn họ.

   - Lần này Mộ Chỉ Ly lại giết chết hai gã tu luyện giả của Sất Trá Điện, chắc là bởi vì hành động trước đây của Mạc Vũ Vân chọc giận Mộ Chỉ Ly, cho nên mới phải như thế. Ta quyết định rồi, ân oán giữa Mộ Chỉ Ly và Mạc Vũ Vân, chúng ta hề chen tay vào.

   Hạ Trường Thanh như đinh đóng cột, sau khi suy đoán đến việc Mộ Chỉ Ly là đệ tử của Vô Bi lão giả thái độ của trở nên kiên quyết khác thường.

   ...

   Trụ sở bí mật!

   Hơn hai trăm người đứng thẳng tắp như cây tùng cây bách vậy, hàng ngũ sắp xếp chỉnh tề, sắc mặt nghiêm túc nhìn thân ảnh màu trắng trước mắt.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá từng đạo thân ảnh trước mặt, trong mắt thiếu vẻ hài lòng, hôm nay Bạch Thừa Duẫn đối với việc huấn luyện tu luyện giả dễ như trở bàn tay, phương thức tu luyện ở nơi này tuyệt nhiên khác hoàn toàn, tu luyện giả ăn ý phối hợp với nhau càng ngày càng tốt.

   - Hôm nay ta tới đây là muốn cho số huynh đệ cùng ta đến Bồng Lai tụ địa để xây dựng nên nghiệp của chúng ta. Muốn đứng vững gót chân ở Bồng Lai tụ địa, thế lực của chúng ta nhất định phải cường thịnh hơn rất nhiều mới có khả năng, cho nên ta hy vọng các ngươi có thể ở mọi nơi tại Bồng Lai tụ địa mà chiêu thu tu luyện giả, từ đó gia nhập vào trụ sở bí mật.

   Mộ Chỉ Ly dừng chút, nhìn vẻ mặt biến hóa của mọi người:

   - Bất luận là bằng hữu của các ngươi, thân nhân hoặc là đạo lữ, những người này đều có thể, nhưng trước khi mang bọn họ tới chuyện trụ sở bí mật thể nào cho những người khác biết. Hôm qua Bồ Đề đan phát đến tay các ngươi, cái này có nghĩ là tương lai các ngươi đều là tu luyện giả Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ.

   Tiếng hít thở của mọi người đột nhiên tăng nhanh, Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ, đó là cảnh giới là trước đây bọn họ cũng dám mơ tưởng đến, ngoại trừ số loại người có thiên tư vô cùng tốt có thể vượt qua Xuất Khiếu Cảnh bọn họ căn bản là có loại khả năng này.

   Cho dù là ở trong môn phái, tu luyện giả Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ cũng tồn tại con số nhiều, càng tu luyện về sau, muốn tăng lên tu vi lại càng trắc trở, mà tài nguyên tu luyện của bọn họ có hạn, nếu muốn đột phá đến Xuất Khiếu Cảnh cũng biết là chuyện khi nào mới đạt được.

   Nhưng bây giờ, hết thảy vấn đề này đều được giải quyết rồi, thủ lĩnh của họn họ cho bọn họ biết, bọn họ có thể đột phá trăm phần trăm đến Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ. Hơn nữa với số lượng tinh thạch đầy đủ, được bao lâu sau toàn bộ bọn họ liền có thể trở thành cao thủ Xuất Khiếu Cảnh.

   Bọn họ hôm nay còn có phục như trước đây, ngược lại, có thể tu luyện ở trong trụ sở bí mật mới là vận may của bọn họ. Có môn phái nào có thể cho bọn họ nguồn tài nguyên tu luyện nhiều như vậy, có môn phái nào có thể đảm bảo cho bọn họ trở thành cao thủ Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ?

   có! có bất cứ môn phái nào có thể làm được! Mà trước mắt toàn bộ những điều đó đều tồn tại , bọn họ cuối cùng cũng phải bắt đầu triển khai báo phục của bọn họ. Huấn luyện lâu như vậy, rốt cuộc cũng có đất dụng võ.

   - Bởi vì vừa mới triển khai kế hoạc, cho nên tu luyện giả ra ngoài lần đầu tiên chỉ có mười người, mà trước khi mười người này rời khỏi trụ sở bí mật ta làm cho tu vi của bọn họ đột phá đến Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi , bồi dưỡng ra tu luyện giả Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ, từ trong miệng nàng ra dường như lại là chuyện đơn giản vô cùng.

   - Có ai tự đứng ra tham gia ?

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên , gương mặt tinh xảo bình tĩnh chút dao động.

   Kèm theo câu Mộ Chỉ Ly rơi ra, tấy cả mọi người đều xung phong giơ tay lên chớp lấy cơ hội này, nhìn thấy màn trước mắt, trong mắt Mộ Chỉ Ly sinh ra vài phần vui vẻ, ánh mắt chuyển qua nhìn Bạch Thừa Duẫn đứng bên cạnh, :

   - Biểu ca, đối với năng lực của bọn họ ca ràng hơn so với ta, bằng liền do ca chọn .

   Hắc ám lão nhân, nàng biết tiếp theo Hắc ám lão nhân phái người nào tới, cho nên mở rộng thế lực có vẻ là rất quan trọng.

   So với việc hôm nay Mộ Chỉ Ly vận sức chờ phát động, Thiên Huyền đại lục cũng có diện mạo khác.

   Tần Lãng sau khi đợi lâu cũng thấy người chấp pháp xuất , liền biết được Phân thế giới này rất khác biệt, sau đó vậy mà phát được điều đây là đại lục mất liên lạc cùng Chủ thế giới, tu luyện giả nơi này cực mạnh chỉ là Càn Khôn Cảnh.

   Đây quả thực là lão Thiên cho cơ hội, cho dù ở Chủ thế giới chỉ là đệm lót để tồn tại, nhưng tu vi cũng ở Kim Đan Cảnh, ở Thiên Huyền đại lục cũng là là tồn tại cường đại nhất, cái này chẳng phải có nghĩa là có thể ở chỗ này muốn làm gì làm sao.

   Chỉ là mới nghĩ tới chút, Tần Lãng liền cảm thấy vui sướng thôi, cũng có ở lại Thiên Môn lâu dài, mà sau khi rời khỏi Thiên Môn, chuẩn bị dạo chơi xung quanh Thiên Huyền đại lục. Tần Lãng tâm chí mạnh mẽ hoài bão cũng nhiều lắm, trắng ra chính là du đãng du thủ du thực, chỉ cần có thể làm cho hưởng thụ vui sướng, toàn bộ những thứ khác đều quan tâm.

   Sau khi Tần Lãng rời , chư vị trưởng lão Thiên Môn đều rất mất mặt, bọn họ căn bản có phương pháp ngăn cản Tần Lãng, chỉ có thể mặc cho rời . Bọn họ có thể tưởng tượng được, theo xuất của Tần Lãng, Thiên Huyền đại lục phát sinh biến hóa như thế nào.

   Vạn hạnh trong bất hạnh là ở chỗ Tần Lãng cũng có khống chế Thiên Môn trước tiên, mà chỉ là ham muốn hưởng lạc. Cũng may là bọn họ cũng cho Tần Lãng biết, bọn họ có thể cùng Chủ thế giới liên lạc với nhau, bằng khi Tần Lãng đem nơi này phong bế, Thiên Huyền đại lục bọn họ mới thực là tứ cố vô thân.

   Sắc mặt Thiên Ngô Diện ngưng trọng, :

   - Tần Lãng rời , ta bây giờ liền phái người đem việc này thông báo cho môn chủ của các đại môn phái, cũng vẽ ra chân dung Tần Lãng. Các ngươi bây giờ lập tức viết thư cho Lăng Lạc Trần, nhất định phải cho bọn họ biết tình hình ở Thiên huyền đại lục.

   Chỉ cần Lăng Lạc Trần biết được tình hình hôm nay của Chủ thế giới bọn họ, bọn họ nhất định áp dụng số các biện pháp, trước khi Tần Lãng đem Thiên Huyền đại lục gây huyên náo nghiêng trời lệch đất, phải ngăn cản hết thảy.

   Mấy vị trưởng lão lập tức dựa theo ý kiến của bọn họ mà hành động, thời gian khẩn cấp, ai biết Tần Lãng có thể giữa đường quay về hay , nếu như truyền ra tin tức, đây mới thực là gay go.

   Tâm tình Tần Lãng rấy tuyệt vời, theo thấy, hôm nay quả thực chính là chúa tể của Thiên Huyền đại lục, tu vi Càn Khôn Cảnh ở trước mặt tuyệt nhiên coi là cái gì, tiện tay vung lên liền có thể làm cho đối phương bị giải quyết, loại cảm giác hô phong hoán vũ này thực là quá tốt nha.

   Nhưng mà, Thiên huyền đại lục này làm sao lại mất liên lạc cùng Chủ thế giới chứ? Nếu như sau này những tu luyện giả khác của Chủ thế giới cũng giống như , lỡ tiến vào nơi này, mà tu vi của lại có lợi hại như người ta, đây chẳng phải là gay go rồi sao?

   Những lão nhân gia kia biết chuyện ở Chủ thế giới, ở nơi này cùng Chủ thế giới nhiều năm chưa hề liên lạc, bọn họ lại làm sao biết được? Đây thực là khó hiểu! Nghĩ tới đây, Tần Lãng quay đầu lại, ngược về phía Thiên Môn, hắc phải biết chuyện gì xảy ra.

   Lúc Tần Lãng vừa trở lại Thiên Môn đúng lúc nhìn thấy mấy vị trưởng lão viết thư, trong cảm cảm nhận được chút bất an, vội hỏi:

   - Các ngươi làm gì vậy?

   Đột nhiên nghe được thanh làm cho mọi trưởng lão ngẩn ra, sau khi nhìn thấy Tần Lãng, tâm tình tự chủ được mà khẩn trương, Phong Bạch :

   - có làm gì, tại sao ngươi trở lại?

   - Đưa thư cho ta!

   Tần Lãng mặt lạnh, thân hình khẽ động liền hướng về phía Phong Bạch lao tới.

   Thấy vậy, tâm thần Phong Bạch căng thẳng, bọn họ còn chưa có liên lạc với Chủ thế giới, nếu như thư này bị Tần Lãng nhìn thấy, như vậy sau này muốn liên lạc cũng là vô vọng.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 144: Phong Bạch chết

   Vào giờ khắc này, bầu khí phảng phất như bị ngưng trệ, mặt mấy vị trưởng lão lóe lên vẻ kinh hoảng. dưới ánh mắt Tần Lãng là tức giận và lo lắng, mặt của Phong Bạch xẹt qua giãy dụa cùng với quyết liệt…

   chậm, nhưng xảy ra nhanh, ngay lúc Tần Lãng xông đến chỗ Phong Bạch thân hình Phong Bạch cũng nhanh chóng bổ nhào về phía miệng giếng, đem phong thư trong tay ném vào trong giếng. Đây là cơ hội duy nhất của , cho dù có chết cũng nhất định phải đem tin tức này truyền .

   Nhìn thấy động tác của Phong Bạch, Tần Lãng càng phát chuyện này bình thường, ngay sau đó lập tức chút lưu tình đánh ra chưởng hung hăng vỗ tới sau lưng của Phong Bạch!

   Cuối cùng tay của Phong Bạch cũng chạm tới miệng giếng, nhưng sau lưng lại truyền tới đòn công kích nghiêm trọng khiến cho sắc mặt của trong nháy mắt đỏ lên, miệng chợt phun ra ngụm máu tươi, phong thư nhiễm đầy máu tươi nhìn thấy mà đau lòng, sau đó phong thư rời khỏi tay Phong Bạch tiến vào trong thông đạo.

   Nhìn thấy phong thư biến mất trong thông đạo Tần Lãng vô cùng tức giận, kềm được mà bước nhanh về phía trước, tóm lấy cổ của Phong Bạch, nhấc cả người lão khỏi mặt đất, :

   - Cho ngươi mật báo tin tức này!

   Lại quyền nặng nề của Tần Lãng rơi người của Phong Bạch, mà sau khi nhận chưởng này hơi thở của Phong Bạch trở nên vô cùng yếu ớt, chưởng trước kia hề có nửa điểm lưu tình khiến bị nội thương cực kỳ nghiêm trọng rồi.

   Nhìn thấy màn này, khóe mắt của các trưởng lão khác như muốn nứt ra, tất cả đều nhao nhao xông tới, nếu cứ tiếp tục như thế Phong Bạch chết ở tay của Tần Lãng mất!

   Nơi đáy mắt của Tần Lãng lên vẻ châm chọc, nhìn mấy người vọt tới, :

   - Các ngươi cho rằng chỉ bằng mấy người các ngươi mà có thể ngăn cản ta sao? Tất cả người dám ngăn cản ta đều phải chết!

   Ầm ầm!

   quyền nối tiếp chưởng liên tiếp rơi người của những vị trưởng lão, chỉ trong chốc lát mà có vài thân hình té ngã mặt đất, sắc mặt đều trắng bệch, thực lực của bọn họ với Tần Lãng hoàn toàn chỉ cách nhau cấp bậc, cho dù tất cả bọn cùng nhau xuất thủ cũng thể chống chọi với Tần Lãng.

   Nhìn những trưởng lão dần dần ngã xuống đất, Tần Lãng cười nhạo :

   - Nếu như đám lão già các ngươi ngoan ngoãn biết vâng lời cũng có kết cục như vậy!

   quay đầu nhìn Phong Bạch bên, lúc này Phong Bạch ở trong tình trạng hấp hối, thở ra nhiều nhưng hít vào ít:

   - Ngươi thích Chủ thế giới như vậy ta liền đưa thi thể của ngươi đến đó!

   Tiếp theo sau, dưới những đôi mắt đỏ ngầu như máu của các trưởng lão, kích của Tần Lãng lại hung hăng vỗ xuống đầu của Phong Bạch! Máu tươi từ đầu Phong Bạch ngừng chảy xuống, con ngươi của Phong Bạch vẫn trợn to, lão chết nhắm mắt nhìn Tần Lãng đăm đăm, thân thể của lão dần dần xụi lơ.

   Tần Lãng hừ lạnh tiếng, giơ thi thể của Phong Bạch lên, ném vào trong thông đạo, hành động rất dứt khoát, sau đó phủi tay cái rồi mới nhìn mấy vị trưởng lão còn lại, :

   - Xem ra ta còn phải kiểm soát gian thông đạo này!

   Nhìn thấy đôi mắt lạnh lẽo đỏ ngầu của Tần Lãng trong lòng mấy vị trưởng lão đều dâng lên dự cảm xấu, bọn họ muốn tình huống vừa rồi lại xảy ra nữa! Lúc trước bọn họ vẫn còn cười với Phong Bạch trưởng lão, nhưng bây giờ biến thành thi thể. Vừa nghĩ đến điều này ánh mắt của các trưởng lão nhìn về phía Tần Lãng tràn đầy oán hận!

   - Mấy lão già khác ban nãy đâu rồi?

   Tần Lãng lên tiếng hỏi, trước kia lúc khỏi, cũng chỉ có mấy người thế này.

   Nhưng ai trong các vị trưởng lão để ý đến Tần Lãng, nếu phải thực lực của bọn họ đủ mạnh bọn họ rơi vào tình cảnh thế này, lúc này bọn họ hận thể đem Tần Lãng róc xương lột da! Chỉ hy vọng là bọn Thiên Ngô trưởng lão có thể đem tin tức này truyền , tốt nhất là đừng trở về Thiên Môn, bằng xong rồi!

   - Ô! Các ngươi vẫn còn ương ngạnh như thế sao?

   Tần Lãng cười nhạo :

   - Ở trước mặt ta mà ương ngạnh chẳng khác nào tự chuốc lấy khổ! Vậy là các ngươi muốn giống như lão già vừa rồi sao? Chỉ có điều, ta để cho các ngươi chết thoải mái như đâu!

   Lời này của Tần Lãng vừa vang lên vẻ tức giận trong mắt mấy vị trưởng lão càng thêm nồng đậm, nhưng ai mở miệng gì. Bọn họ ngăn cản được Tần Lãng, nhưng cũng tiết lộ bất cứ điều gì, cho dù có chết cũng , nếu bọn họ coi thường bản thân mình.

   Thiên Ngô trưởng lão nhanh chóng chạy tới Mộ gia, hôm nay Mộ gia trở thành thế gia khổng lồ, mà nơi này cách Hàn gia xa. Tuy rằng tại Mộ gia thể so sánh với những đại gia tộc khác, số lượng tộc nhân trong gia tộc cũng hơi ít, thế nhưng dưới giúp đỡ của Thiên Môn tình trạng tài nguyên của Mộ gia nhiều hơn so với những gia tộc khác!

   Lúc này, Mộ Thiên Tĩnh uống rượu với Hàn Thành Hạo, tính cách hai người rất hợp nhau, lại là thông gia với nhau. Lúc Thiên Môn có tin tức từ Chủ thế giới Mộ Thiên Tĩnh đến thông báo cho Hàn Thành Hạo biết, hai bên thường xuyên qua lại, nên quan hệ giữa hai người cũng càng ngày càng tốt.

   - Mộ huynh, theo ý của huynh mấy ngày nữa huynh đến Chủ thế giới sao?

   Hàn Thành Hạo vừa rót rượu cho Mộ Thiên Tĩnh vừa lên tiếng hỏi, trong giọng tràn đầy vẻ hâm mộ.

   ra cũng muốn cùng Mộ Thiên Tĩnh đến Chủ thế giới, theo tin tức của bọn người Lăng Lạc Trần truyền đến Chủ thế giới mới chính là bầu trời bao la rộng lớn, đương nhiên muốn đến đó phen, theo đuổi việc nâng cao tu vi của bản thân.

   Chỉ là bây giờ Hàn gia được, là người đứng đầu gia tộc, nếu như người đứng đầu rời khỏi Hàn gia biến thành dáng vẻ gì đây? Cái tên tiểu tử thúi Hàn Như Liệt cũng là phiền phức mà, nó là thiếu chủ của Hàn gia mà lại sống ở Chủ thế giới, cũng biết bao giờ mới trở về nữa.

   Nếu như Hàn Như Liệt ở Chủ thế giới có điều kiện phát triển tốt hơn chừng tương lai cũng tiếp quản Hàn gia, chỉ là bây giờ còn chưa biết được chuyện như thế nào. Cho dù muốn tìm người tạm thời tiếp quản Hàn gia nhất thời cũng thể nào tìm ra người thích hợp được.

   Mộ Thiên Tĩnh nhếch miệng cười, giọng rất nhàng:

   - Đúng vậy, mấy ngày nay ta chuẩn bị lên đường.

   Hôm nay, chuyện của Thiên Môn giao phó gần xong rồi, chỉ cần chờ đúng thời gian liền có thể đến Chủ thế giới, mà thực lực của cùng với Bạch Mạt Lăng cũng gần đến Càn Khôn Cảnh, có tiếp tục sống ở nơi này cũng khó có thể tăng tiến, bằng cứ trực tiếp đến Chủ thế giới.

   - Huynh ngược lại rất tiêu diêu tự tại, đến lúc đó Chủ thế giới nhớ viết thư về cho ta, cho ta biết tình huống ở Chủ thế giới.

   - Đó là chuyện đương nhiên, đến lúc đó, nếu như chuyện tay huynh có thể buông xuống được chúng ta cùng nhau đến Chủ thế giới. Chúng ta cần phải sớm tăng tu vi lên mới được.

   Mộ Thiên Tĩnh xúc động , nếu phải hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt vô tình phát ra Chủ thế giới tồn tại hôm nay bọn họ vẫn còn là ếch ngồi đáy giếng.

   Hàn Thành Hạo mỉm cười gật đầu, đùa:

   - Đến lúc đó ta nhất định , bằng bị huynh bỏ xa mất.

   - Ha ha, uống rượu !

   Mộ Thiên Tĩnh vui sướng cười.

   Đúng vào lúc này đạo thân ảnh đột nhiên mở cửa phòng, hề báo trước mà xuất trước mặt hai người. Sắc mặt của Thiên Ngô vô cùng nhếch nhác, dáng vẻ vô cùng khẩn thiết giống hệt như xảy ra chuyện gì rất nghiêm trọng vậy.

   Mộ Thiên Tĩnh và Hàn Thành Hạo cùng nhau đứng dậy, cũng để ý đến hành động tự tiện xông vào của Thiên Ngô, có thể khiến cho Thiên Ngô biểu như vậy chắc chắn là xảy ra chuyện gì rất lớn.

   - Thiên Ngô, xảy ra chuyện gì?

   Mộ Thiên Tĩnh vội vàng lên tiếng hỏi.

   - Môn chủ, có việc lớn rồi. Lúc trước có tên ở Chủ thế giới vô tình xông vào Thiên Huyền Đại Lục, mà dường như phát ra manh mối tình hình ở Thiên Huyền Đại Lục rồi, nên chịu rời . Sau khi rời khỏi Thiên Môn ta lập tức chạy tới thông báo cho người, đồng thời mấy vị trưởng lão còn lại thông báo cho những môn phái khác.

   Thiên Ngô đem tất cả tình ra cách đại khái, giữa đôi lông mày tràn đầy lo âu.

   Sắc mặt của Mộ Thiên Tĩnh và Hàn Thành Hạo đại biến, trước đây bọn họ vẫn luôn lo lắng chuyện này xảy ra! Căn cứ vào tin tức mà bọn người Chỉ Ly ở Chủ thế giới truyền đến thực lực của những người ở Chủ thế giới mạnh hơn bọn họ rất nhiều, bất kể người nào ở Chủ thế giới đến Thiên Huyền Đại Lục, đối với bọn họ mà đều là phiền phức to lớn.

   - Thực lực của tên đó như thế nào? tại ở nơi nào?

   Mộ Thiên Tĩnh có vẻ bình tĩnh, suy nghĩ tìm ra đối sách.

   - Ta cũng biết cái tên đó đạt tới tu vi gì, chỉ là thực lực của rất mạnh, cũng phải Càn Khôn Cảnh chúng ta có thể đối phó được. Tu vi Càn Khôn Cảnh thể đỡ được chiêu của . Lúc trước khi ta rời khỏi rồi, về phần bây giờ ở chỗ nào ta cũng .

   Thiên Ngô vội vàng .

   Nghe vậy, Mộ Thiên Tĩnh hơi cau mày, mặt lên vẻ u sầu:

   - như thế cũng có canh giữ thông đạo? Nếu như vậy tình cũng đến mức có cách giải quyết.

   Thiên Ngô gật đầu:

   - Lúc đó là như vậy nhưng tình hình tại như thế nào cũng . Bốn trưởng lão chúng tôi rời khỏi, còn những trưởng lão khác vẫn ở Thiên Môn chủ trì đại cuộc, ta thấy trước hết nên đem tin tức này thông báo cho những môn phái khác cùng với những thế gia mới phải.

   - Vậy ta trước về Thiên Môn chuyến xem tình huống cụ thể như thế nào.

   Mộ Thiên Tĩnh chậm rãi , tâm trạng nặng trĩu trước nay chưa từng có. Thiên Huyền Đại lục là nhà của bọn họ, nếu như bởi vì người ở Chủ thế giới mà bị phá hủy... ! tuyệt đối để cho tình huống như vậy phát sinh!

   Giữa lúc Mộ Thiên Tĩnh chuẩn bị rời Hàn Thành Hạo nắm bả vai của Mộ Thiên Tĩnh lại, ngăn cản cho rời :

   - Bây giờ huynh trở về Thiên Môn rất nguy hiểm, tại cũng chưa xác định được tên kia rời chưa, nếu như nửa đường trở lại chẳng phải là hỏng bét hay sao?

   Mộ Thiên Tĩnh dừng bước chân, ràng rơi vào trầm tư, Thiên Ngô cũng gật đầu :

   - Hàn gia chủ rất đúng, giờ tạm thời thể trở về Thiên Môn.

   - Thiên Ngô, trưởng lão môn phái chúng ta có đem tin tức này thông báo cho Chủ thế giới biết ?

   Mộ Thiên Tĩnh lên tiếng hỏi, cũng chừng là tại thông đạo sữa xong rồi, nếu phát sinh vấn đề như vậy.

   - Có! Trước khi ta rời Phong Bạch đem việc này viết trong thư cho Chủ thế giới biết, hẳn là thông báo rồi.

   Thiên Ngô , nếu như Tần Lãng nửa chừng trở lại, như vậy Phong Bạch có thể thành công hay ?

   - Vậy tốt rồi.

   Mộ Thiên Tĩnh thở phào nhõm.

   - Vậy trước tiên ta tập hợp những môn phái đứng đầu cùng với gia chủ thế gia cùng nhau thương nghị việc này.

   - Mộ huynh, huynh thông báo cho những môn phái khác, ta thông báo cho những thế gia khác, đến lúc đó chúng ta tập hợp ở Thần Quyết Cung, thế nào?

   Hàn Thành Hạo bình tĩnh , nhưng mà trong mắt tràn đầy lo âu.

   - Cứ làm như vậy , chúng ta chia nhau hành động!

   Mộ Thiên Tĩnh đáp.

   ...

   Linh Viêm Quốc.

   Lăng Lạc Trần vốn ở trong phòng tu luyện lại đột nhiên nghe được trận tiếng gõ cửa dồn dập. nghi ngờ mở cửa phòng, liền nhìn thấy vẻ mặt tràn đầy lo lắng cùng tức giận của Cao Chính Thanh, kềm được :

   - Cao huynh, huynh làm sao vậy?

   - Đến phòng của ta , Thiên Huyền Đại Lục xảy ra chuyện rồi!

   Cao Chính Thanh nhíu mày , khuôn mặt thà tràn đầy vẻ nghiêm túc hiếm thấy.

   Nghe lời Cao Chính Thanh , trong lòng Lăng Lạc Trần vô cùng căng thẳng, lời nào mà lập tức tới phòng của Cao Chính Thanh. Bọn người Tư Đồ Diêu cũng được thông báo, đều đến phòng của Cao Chính Thanh. Nhưng mọi người chưa kịp hỏi Cao Chính Thanh chuyện gì xảy ra nhìn thấy thân ảnh quen thuộc nằm giường của Cao Chính Thanh.

   - Phong Bạch trưởng lão?

   Tư Đồ Diêu kinh ngạc thốt lên, lập tức bước nhanh đến bên cạnh Phong Bạch trưởng lão, nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt trắng bệch cùng với vết máu khô khốc sắc mặt đột nhiên tối xầm, :

   - Chuyện gì xảy ra?

   Sắc mặt của những người ở đây cũng cực kỳ khó coi, Phong Bạch trưởng lão chết, mà thi thể của cũng theo thông đạo đến Chủ thế giới, trong này nhất định xảy ra việc gì rất lớn.

   - Lúc trước ta nghe thông đạo số mười sáu có người tới, vừa qua liền nhìn thấy màn này, trừ cái đó ra còn có phong thư nhuộm đầy máu tươi.

   Cao Chính Thanh nặng nề , sau đó lập tức lấy phong thư ra đưa cho mọi người.

   Đám người Tư Đồ Diêu lần lượt xem nội dung trong thư, vừa xem xong tâm tình mọi người càng thêm nặng nề, ai cũng ngờ tới chuyện như vậy xảy ra. Nhắc đến mới đây cũng là sơ sót của bọn họ, trước đó bọn họ nên phái người trông chừng cửa thông đạo số mười sáu, nếu bọn họ làm như vậy chuyện này xảy ra.

   Lúc mọi người nhìn thấy thi thể của Phong Bạch trong lòng bọn họ tràn đầy tự trách, tất cả là bởi vì bọn họ cân nhắc chu toàn, nếu cũng phát sinh chuyện như vậy.

   - Xem ra chắc là lúc Phong Bạch trưởng lão viết thư muốn báo cho chúng ta biết bị Tần Lãng thấy được, Phong Bạch trưởng lão liều chết đem thư đưa qua đây, hành động này chọc tức Tần Lãng, Tần Lãng dưới cơn tức giận giết chết Phong Bạch trưởng lão, sau đó còn đem thi thể của Phong Bạch ném vào trong thông đạo.

   Lăng Lạc Trần bình tĩnh phân tích, nhưng từ tình huống trước mắt xem xét suy đoán này hoàn toàn sai tí nào.

   - Đáng ghét!

   Tư Đồ Diêu tức giận .

   - Với tu vi của Tần Lãng căn bản là ai ở Thiên Huyền Đại Lục có thể ngăn cản nổi , nếu như làm xằng làm bậy biết là Thiên Huyền Đại Lục bị khuấy động thành cái dạng gì nữa. Người đứng mũi chịu sào chính là Thiên Môn, ngay sau đó là cả Thiên Huyền Đại Lục bị náo loạn.

   - Xem ra cái tên Tần Lãng này cũng phải là người tốt lành gì, nếu để cho sống ở Thiên Huyền Đại Lục chắc chắn mối nguy lớn. Hay là ta trở về Thiên Huyền Đại Lục chuyến.

   Mộc Thiên Nam nhíu mày , thể đứng nhìn Thiên Huyền Đại Lục rơi vào khủng hoảng được.

   Lăng Lạc Trần lắc đầu:

   - Thông đạo này vẫn chưa sửa xong, nếu như sau khi đệ vào, còn chưa tới Thiên Huyền Đại Lục trở thành đống thịt vụn chẳng phải là uổng công sao?

   Thông đạo này mới chính là vấn đề lớn nhất, nhắc đến mới vận khí của cái tên Tần Lãng đó là quá tốt.

   Sắc mặt Liễu Tuyết Nghiên trắng bệch, gần như còn chút máu. Gia gia của mình - Thiên Ngô trưởng lão ở Thiên Môn, còn Phong Bạch là bằng hữu tốt của gia gia, nhưng hôm nay Phong Bạch trưởng lão ngã xuống, biết tình hình của gia gia tại như thế nào?

   Nhìn thân hình Liễu Tuyết Nghiên đứng vững Tư Đồ Diêu vội vàng đỡ lấy nàng, quan tâm :

   - Đừng quá lo lắng, Thiên Ngô trưởng lão có việc gì đâu.

   Liễu Tuyết Nghiên khẽ gật đầu, hốc mắt có chút ẩm ướt, dáng vẻ nước mắt chực chờ rơi xuống đó khiến cho Tư Đồ Diêu nhìn thấy mà đau lòng.

   - Ta thấy trước tiên chúng ta nên đem chuyện này thông báo cho bọn người Chỉ Ly biết, trước kia phải là Chỉ Ly sau này nàng có thể sửa chữa thông đạo sao?

   Đám người Lăng Lạc Trần đều gật đầu đồng ý, trước mắt chỉ có thể làm như vậy. Lăng Lạc Trần nhanh chóng ra bên ngoài dùng phương thức mà Mộ Chỉ Ly để lại lúc trước thông báo cho nàng biết.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly cùng Ích Hàn xem xét cửa tiệm mới, đột nhiên cảm nhận được thông tri của đám người Lăng Lạc Trần trong lòng chợt căng thẳng, lập tức với Ích Hàn:

   - Ích Hàn, vị trí của cửa tiệm này rất tốt, bây giờ ta có có số việc phải rời khỏi.

   Nghe Mộ Chỉ Ly , Ích Hàn vội đáp:

   - Vậy ngươi cứ làm việc của ngươi trước , nơi này có ta quan sát là được.

   Tuy Mộ Chỉ Ly bận chuyện gì mà thể với , nhưng nhìn thấy sắc mặt nàng biến hóa có lẽ là chuyện tầm thường.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười xin lỗi rồi xoay người bước nhanh rời khỏi, tìm chỗ hẻo lánh rồi trực tiếp biến mất vào chốn hư . Trước tiên nàng tiến vào căn cứ bí mật, tin tức này cho Hàn Như Liệt cùng với đám người Thiên Nhi biết.

   - Bọn người Lăng Lạc Trần liên lạc với chúng ta?

   Mộ Dật Thần hỏi, trong mắt mang theo vẻ kinh ngạc.

   Hàn Như Liệt cũng nhíu mày:

   - Chúng ta mau chóng trở về , xem ra chuyện này tầm thường.

   Nếu như phải có việc hệ trọng xảy ra bọn thể nào liên lạc với họ như vậy, dù sao trước đó bọn đến Bồng Lai bí cảnh tìm bọn họ. Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, ngay sau đó liền thông qua gian trở lại Đông Phương gia. Mấy người vừa mới xuất liền gặp được Lăng Lạc Trần ngoài cửa, ngày thường lạnh nhạt ưu nhã, nhưng hôm nay biểu tình của Lăng Lạc Trần vô cùng ưu tư, dường như phải đè nén chuyện gì đó. Lăng Lạc Trần cũng gì, xoay người đến phòng của Cao Chính Thanh, mấy người Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn nhau, theo sát phía sau tiến về phòng của Cao Chính Thanh, loại khí đè nén này khiến trong lòng bọn họ dâng lên dự cảm xấu.

   Song, khi bọn nhìn thấy thi thể Phong Bạch trưởng lão Mộ Chỉ Ly kềm được mà thốt lên:

   - Phong Bạch trưởng lão đến Chủ thế giới lúc nào?

   Mộ Chỉ Ly dĩ nhiên cho rằng sau khi Phong Bạch trưởng lão tới Chủ thế giới, mới bị người khác công kích thành ra như vậy.

   Nhưng lời kế tiếp của đám người Lăng Lạc Trần lại khiến cho sắc mặt nàng đột nhiên trắng bệch.

   - Huynh cái gì? Có người ở Chủ thế giới xông vào Thiên Huyền đại lục?

   Tư Đồ Diêu gật đầu.

   - Đúng vậy, Phong Bạch trưởng lão chính là bị Tần Lãng giết chết, sau đó mới ném vào thông đạo. Hôm nay, Thiên Huyền đại lục chắc chắn vô cùng hỗn loạn.

   - Thông đạo có nhiều vấn đề như vậy mà Tần Lãng có thể may mắn xông đến Thiên Huyền Đại Lục, quả chuyện nan giải mà.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày , trong mắt tràn đầy vẻ lo âu, phụ thân; mẫu thân cùng với tất cả người thân của nàng đều ở Thiên Huyền đại lục, nàng quyết thể để cho bọn họ gặp chuyện may.

   - Theo ta thấy tại rất có thể Thiên Môn bị khống chế, biết cái tên Tần Lãng kia đến tột cùng là người nào, nếu như muốn thao túng tất cả vậy ổn rồi.

   Lăng Lạc Trần chậm rãi .

   - Chỉ Ly tỷ, tỷ có biện pháp sửa chữa thông đạo này sao?

   Liễu Tuyết Nghiên vội vàng tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, kéo bàn tay của Mộ Chỉ Ly hỏi, trong mắt nàng tràn đầy vẻ mong đợi như gặp được ánh sáng trong căn phòng tối tăm vậy. Nàng lôi kéo cánh tay của Mộ Chỉ Ly giống như là nắm lấy cộng cỏ cứu mạng vậy.

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu:

   - Để sửa chữa thông đạo cần phải có gian thuộc tính đệ lục trọng, mà tại ta chỉ lĩnh ngộ gian thuộc tính đệ tứ trọng thôi, có cách nào sửa chữa thông đạo này.

   Sắc mặt Liễu Tuyết Nghiên trắng bệch, hy vọng lớn nhất của nàng cũng triệt để vỡ tan.

   - Các ngươi cần nghĩ việc theo chiều hướng quá tệ, Tần Lãng kia dù sao cũng chỉ là người, muốn thao túng cả Thiên Huyền Đại Lục phải là chuyện đơn giản.

   Nhận thấy bầu khí trở nên vô cùng căng thẳng Hàn Như Liệt kềm được mà lên tiếng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :