(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 155 - Kết thúc truyền thừa
   Lúc Ngạo Khinh Cuồng trở lại Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc tất cả thay đổi nào, cường giả Long tộc chưa đến nên hôm nay chỉ có thể chờ đợi.


   Khi Bạch Mạt Lăng biết được cường giả Long tộc đến đây tâm tình có chút xúc động, nhưng ngoài xúc động ra còn chút lo lắng. Nếu như Long tộc và Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc liên thủ mà vẫn chống lại được Tần Lãng liệu có liên lụy đến hai tộc đó hay ?


   Như vậy đúng là lợi bất cập hại rồi.


   Mặc dù nàng hy vọng có thể nhanh chóng giải quyết cục diện trước mắt nhưng cũng muốn vì chuyện này mà làm liên lụy đến hai chủng tộc cường đại. Vốn trong mắt nàng hai chủng tộc đó thần bí và xa xôi vậy mà trong nháy mắt lại cần đến ngưỡng vọng nữa.


   Ngạo Khinh Cuồng sau khi biết được suy nghĩ của Bạch Mạt Lăng cũng an ủi chút, chuyện này bọn họ quyết là phải làm, nếu lúc này họ ra tay với tính cách của Tần Lãng nhất định bao giờ rút tay lại.


   cho cùng nhìn vào những hành động của Tần Lãng có thể nhận ra là người cực kì hư vinh, khống chế được Thiên Huyền đại lục nhưng khống chế được con người nơi đây. chỉ biết đến tại mà biết đến tương lai.


   Bạch Mạt Lăng khẽ thở dài, im lặng. Chuyện hôm nay vượt ra ngoài tầm kiểm soát, chỉ còn biết hy vọng mà thôi.


   Liễu Bình khỏi Long tộc nhiều năm, lớn lên ở Long tộc, sau khi đánh bại tất cả cao thủ ở Long tộc và muốn theo đuổi đỉnh cao của võ học nên khỏi Long tộc nhiều năm mà chưa trở về.


   Long tộc cũng hề lo lắng vì với thực lực của Liễu Bình tu luyện giả ở bầu trời Thiên Huyền đại lục muốn đánh bại được rất ít, sau đó Liễu Bình còn khiêu chiến ai ở trần thế nữa liền tìm nơi cư, khổ tu võ đạo.


   Đây là cường giả luyện võ điên cuồng của Long tộc, quan điểm của có gì quan trọng bằng việc nỗ lực tu luyện để tăng thực lực. Người khác thấy chuyện tu luyện khô khan buồn tẻ nhưng tập mãi thành thói quen, đây cũng là điểm khiến tu luyện giả Long tộc bội phục .


   Tần Lãng qua lại ở Thiên Môn đỉnh, giang hai tay ra, gió mát thổi qua, vẻ mặt thích thú.


   Đột nhiên mở mắt ra, nhìn thấy dưới chân núi đỏ như lửa khóe miệng lên nụ cười nồng đậm. Trước đây giống như là chuột chạy qua đường, sống cuộc sống có bất kì mục tiêu nào, có động lực để tiến tới, ai để ý đến , mỗi người nhắc đến đều với vẻ mặt khinh thường.


   Thời gian trước đây ở phân thế giới, cũng từng liều mạng tu luyện để được bước vào chủ thế giới, để có thể bảo vệ cho người phụ nữ của mình, nhưng khi đó nghèo khó, chán nản vì giúp được gì cho người phụ nữ của mình.


   Nàng từng là ánh sáng của đời , chuyện gì cũng tình nguyện làm. Nhưng đồng thời cũng hiểu rằng nàng là tiểu thư trong gia tộc cao cao tại thượng, còn chỉ là hạ nhân.


   Để có thể ở bên cạnh nàng, để có thể xứng đôi vừa lứa với nàng gần như liều mạng để tu luyện, khổ hơn nữa cũng sợ, bởi vì có lòng tin.


   Rốt cuộc cũng thành công đến được chủ thế giới, cho là mình xứng với nàng, lúc gia nhập vào Nghê gia xong, phấn khởi trở lại tìm nàng phát ra nàng gả cho người khác rồi.


   cho là nàng bị ép buộc, vẫn sống với suy nghĩ đó của mình, cuối cùng người con kia xé rách tim . Tất cả những điều trước đây đều là giả dối, vì gia tộc của nàng rất lâu rồi có ai tiến vào chủ thế giới nên lâm vào tình trạng nguy cấp, bởi vì mình thiên phú tệ nên muốn đặt hy vọng lên người mình.


   Nhưng khi người của gia tộc nàng và bên thông gia qua lại đối phương rất ưu tú, Tần Lãng trở nên đáng xu.


   Từ nay còn ý chí chiến đấu, có nhà, có trụ cột, biết hướng nào, rời khỏi Nghê gia trở thành tên lưu manh đúng nghĩa, sống cách vô tâm, mọi người muốn gọi sao gọi, vốn còn tên gọi, ai đối xử tình với .


   hận nữ nhân, nữ nhân càng đẹp càng hận, trong mắt nữ nhân nào là tốt cả, sở dĩ muốn tránh xa bọn họ là vì nhìn mỗi lần các nàng rơi nước mắt dường như thấy nước mắt của người con đó.


   Nhưng từ đầu đến cuối vẫn chưa hề chạm vào người nữ nhân kia, sao lại làm được điều đó chứ? Ha ha....


   Tần Lãng cúi đầu, nhìn nắm đấm của mình, mình vốn chỉ là tên lưu manh, vô tri vô giác với cuộc đời, tất cả ý chí chiến đấu, mục tiêu trong đời dần mờ nhạt , nhưng khi đến nơi này tất cả những thứ đó lại bắt đầu nảy sinh.


   Ở nơi này nắm giữ quyền sinh sát, ai có thể chống lại , hễ có người nghe theo chết trong tay .


   So với cuộc sống lang bạt ngày xưa bây giờ có vẻ tốt hơn nhiều.


   Ánh mắt thay đổi, nhìn về phía trời xa, bầu trời xanh phía trước có mây trắng phiêu đãng mang lại cho cảm giác hoàn toàn khác. Vào giờ khắc này, khí phách lên trong đầu , sau này sống ở nơi này, có nơi nào thích hợp để sinh tồn hơn Thiên Huyền đại lục này.


   Lâu rồi chưa tu luyện, hôm nay cũng nên tiếp tục tu luyện thôi, Tần Lãng cười nhạt, so với những năm trước đây tự tin và khí phách hơn nhiều.


   Thời gian dần trôi qua, Tần Lãng đến phân thế giới vài tháng, trong khoảng thời gian này cách làm của lại vượt ra khỏi dự đoán của mọi người, hề gây tổn hại cho nữ tử mà lại liên tục đến các môn phái và thế gia để đòi tài nguyên tu luyện.


   Tin tức này có thể khiến mọi người vừa thở phào nhõm vừa thêm lo lắng, thực lực của Tần Lãng giờ vượt xa bọn họ, nếu còn tu luyện như vậy trong tương lai muốn trở mình đúng là khó khăn.


   Ngày này bên ngoài Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc có gã cường giả có khí tức cực kì cường đại.


   chỉ im lặng đứng bên ngoài Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc, chưa có hành động gì, hiểu vì sao lại nhìn chằm chằm vào bên trong Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc, sắc mặt nghiêm trọng, đây là cao thủ ở đâu, chẳng lẽ đến từ chủ thế giới của Tần Lãng?


   Nghĩ đến khả năng này khiến lòng Khiếu Nguyệt Thiên Lang nóng như lửa, tuy nhiên câu của nam tử này lại khiến an lòng.


   - Liễu Bình Long tộc, đến đây để gặp Lang Vương.


   - Thiên Lang vương dặn, chỉ cần ngài đến đây liền mời vào.


   Liễu Bình cười nhạt, khuôn mặt tuấn lên kiên nghị, nhất là đôi mắt tràn đầy năng lượng khiến người ta sợ hãi.


   Khi Ngạo Khinh Cuồng vừa nhìn thấy Liễu Bình bị khí chất của đối phương làm cho khiếp sợ, Liễu Bình thoạt nhìn qua tuổi còn trẻ, đương nhiên với những người sống lâu của Long tộc mà đổi lại là người bình thường, nhìn cũng chỉ mới hơn 27, 28 tuổi thôi.


   Khác với thô kệch của Ngạo Khinh Cuồng dáng dấp Liễu Bình rất tuấn, dáng dấp như vậy tự xưng là mỹ nam cũng có gì quá đáng. Nếu như hơn những nam tử trẻ tuổi khác ở điểm gì đó chính là khí chất của .


   Nhìn qua hình như rất đơn giản, nhưng để ý chút có thể thấy sau vẻ ngoài đó là người đàn ông thực , khác xa với thiếu niên mặt búng ra sữa, đó là đại diện cho sức mạnh, chỉ mới đứng thôi đồ sộ như núi Thái Sơn.


   - Rất vinh dự được gặp cường giả của Long tộc mà còn trẻ như vậy.


   Ngạo Khinh Cuồng cười , mặc dù tuổi của Liễu Bình còn trẻ nhưng có thể cảm nhận được thực lực của đối phương mạnh hơn mình ít, thực lực của nam tử đáng kinh khủng.


   Long tộc quả thực cường đại, thực lực đến mức này có chút nằm ngoài dự đoán của .


   Ánh mắt Liễu Bình bình tĩnh, khuôn mặt vẻ lễ phép, cười:


   - Thiên Lang vương quá khen, chuyện lần này chúng ta còn phải xuất thủ cùng nhau, biết bây giờ thực lực của Tần Lãng đạt đến đâu rồi? Đây mới là vấn đề lớn nhất.


   Ngạo Khinh Cuồng có chút bất đắc dĩ, xoa tay:


   - Những người từng giao thủ với Tần Lãng trước đây đều chết hết, Mộ môn chủ đến nay còn hôn mê, thể kể lại được tình huống lúc đó. Hơn nữa, hệ thống tu luyện của Thiên Huyền đại lục cao nhất là Kiều Khôn cảnh, nên với những cảnh giới cao hơn bọn họ cũng rất khó miêu tả lại cho chúng ta.


   - Như vậy chúng ta chỉ có thể tự mình thử thôi.


   Liễu Bình chậm rãi , khuôn mặt cực kì kiên định, cho dù là đối thủ mạnh mẽ cũng hề có cảm giác lo lắng.


   Ngạo Khinh Cuồng nặng nề gật đầu, trong con ngươi xẹt qua tia kiên quyết:


   - Chỉ còn cách đó thôi.


   - Ta nghĩ chúng ta nên đến những gặp những nhân tộc sống ở đó, tìm hiểu tình hình rồi động thủ, thấy sao?


   Liễu Bình đề nghị, từng trà trộn trong nhân tộc rất lâu nên đối mặt với chuyện này cũng có cách ứng phó.


   - Theo lời ngươi mà làm.


   Ngạo Khinh Cuồng , nhưng liền có chút nghi ngờ.


   - Liễu huynh đệ, tu luyện giả ở Thiên Huyền đại lục khi đạt đến Kiền Khôn cảnh rồi mà muốn đột phá rất khó khăn, biết vì sao mà khí tức của ngươi lại mạnh như vậy?


   Thấy Liễu Bình trong thời gian ngắn nghĩ ra vấn đề này, tu vi của đạt đến Kiền Khôn cảnh rồi rất khó tăng lên nữa, nhưng với thân phận của Khiếu Nguyệt Thiên Lang nên có thể mạnh hơn nhân tộc vài phần.


   - Đúng vậy, bây giờ muốn tăng tu vi rất khó, đó cũng là lý do mà ta chăm chỉ tu luyện công phu cơ thể mình.


   - Tại sao?


   Ngạo Khinh Cuồng hiểu.


   Liễu Bình cũng keo kiệt, giải thích:


   - Những tu luyện giả sở dĩ mạnh mẽ là vì thiên lực trong cơ thể cường đại, mặt là do vũ kĩ rất cao, ngoài ra còn có khía cạnh khác liên quan đến thân thể. Nếu hai thứ trước muốn thăng tiến mà khó khăn hãy tăng cường mặt thứ ba. Chúng ta thân là thú tộc, mặc dù nhân tộc của chúng ta mạnh mẽ nhưng trong chiến đấu đa số đều dùng đến thiên lực, nhưng tác dụng của thân thể cũng rất lớn. Những năm gần đây ta liên tục dốc sức tăng cường tố chất thân thể.


   Chợt trong mắt Ngạo Khinh Cuồng lên kinh ngạc, nhìn về phía Liễu Bình càng thêm sợ hãi:


   - Kiến thức của Liễu Bình huynh quả là giống người bình thường, ta cũng suy tính nhiều nhưng được thấu đáo.


   - Ngạo huynh quá khen rồi, ta bất quá cũng rơi vào đường cùng mới làm điều này thôi.


   Liễu Bình khiêm tốn cười.


   Bạch Mạt Lăng nhìn Liễu Bình lúc càng lúc càng có cảm giác tin tưởng, Liễu Bình so với những tu luyện giả mà nàng gặp trước đây mạnh hơn nhiều, chừng có thể đánh bại được Tần Lãng.


   Nếu vậy nàng có thể trở về, hôm nay Thiên Môn, Mộ gia và Bạch gia đều rối loạn, nàng lo lắng nhưng hết lần này đến lần khác thể lộ diện.


   - Mộ phu nhân, người cứ yên tâm , hai chúng ta nhất định dốc toàn lực.


   Ngạo Khinh Cuồng thành .


   Thân là Thiên Lang vương mà ra ngoài như vậy, rất có thể về được nhưng vẫn hề hối hận. Khóe miệng nở nụ cười, Thiên Lang vương cũng phải chỉ có mình , phải là còn có Dật Thần hay sao? Để còn tiếp tục ung dung tự tại nữa hình như đây cũng là cách tốt.


   Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc sau khi biết được quyết định của Thiên Lang vương cũng bị sốc phen, các trưởng lão phản đối vì Thiên Lang vương chính là người đứng đầu Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc, nếu xảy ra chuyện gì đó đả kích vô cùng lớn đối với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc.


   Tuy nhiên sau cùng phần lớn người trong gia tộc đều đồng ý với cách làm của Ngạo Khinh Cuồng. Với tình huống của Thiên Huyền đại lục lúc này đây cũng là hành động bất đắc dĩ. Chỉ hy vọng Thiên Lang vương và cường giả Long tộc liên thủ lại có thể giết được Tần Lãng.


   Cứ như vậy Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình cùng rời khỏi Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc, đến nơi ở của nhân tộc.


   Tử vong thiên đường, trong sơn cốc thần bí, trận thất thải mạnh mẽ bộc phát ra bốn phía, từ cánh cửa phong cách cổ xưa thất thải văng lên tung tóe, chút thất thải quang mang lại làm cho bên trong sơn cốc trở nên bồng bềnh, phảng phất như tiên cảnh.


   Mộ Chỉ Ly tìm hiểu mấy tháng nay, rốt cuộc thất thải quang cầu dần bị nàng hấp thu, gian chi lực trong cơ thể chưa bao giờ nồng đậm như vậy.


   Nàng chậm rãi mở mắt, trong đôi mắt lên thất thải, đẹp như bảo thạch, tản ra khí tức của chí tôn cao quý, tâm thần Mộ Chỉ Ly khẽ động, thất thải quang mang trong mắt liền biến mất, đôi mắt trở lại bình thường.


   Nàng hít sâu hơi, nàng nỗ lực tìm hiểu, dám lãng phí thời gian, thế nhưng tìm hiểu thiên đạo rất khó, ngờ lại tốn nhiều thời gian như vậy.


   Khóe miệng chậm rãi nở nụ cười, mấy tháng này nàng bước tiến dài, đối với lĩnh ngộ thuộc tính gian chẳng biết tăng lên ít hay nhiều, vốn có nhiều điểm chưa hiểu triệt để bây giờ hiểu thấu tất cả, đó là cảm giác thể ràng hơn.


   Trong khí lan tràn gian chi lực, nàng chỉ cảm thấy rất quen thuộc, ngay cả Tử vong thiên đường khác thường này cũng làm khó được nàng.


   Tử vong thiên đường là do đám gian cấu tạo thành, và nơi này được thông suốt với nhau chỉ với điểm mấu chốt, tương tự với gian đan xen vào nhau. Trước khi nhận truyền thừa nàng nhìn ra, nhưng bây giờ chỉ cần liếc mắt là thấy được cấu tạo bên trong rồi.


   Tiến bộ như vậy khiến cho người ta đứng trố mắt ra mà nhìn, Mộ Chỉ Ly cũng hơi khiếp sợ. gian thuộc tính từ tứ trọng tăng lên lục trọng, cảnh giới tăng lên hai mức nên tất nhiên là tầm nhìn cũng khác nhau rồi.


   - Thiên phú của ngươi tốt, trong thời gian ngắn mà lĩnh ngộ được như vậy, vượt qua cả dự tính của ta.


   Khinh linh truyền vào tai Mộ Chỉ Ly, Lưu Nhan Ngọc xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly, có điều so với lúc trước hình ảnh của Lưu Nhan Ngọc nhạt vài phần.


   Nếu như lúc trước thoạt nhìn qua Lưu Nhạn Ngọc rất giống người , còn bây giờ chỉ như hư ảnh, chỉ có thứ duy nhất thay đổi đó là khí chất của bà, nụ cười của bà.


   Mộ Chỉ Ly cũng quá ngạc nhiên vì trước kia nàng cũng từng thấy qua lần rồi, Lưu Nhan Ngọc mất nên trước mắt nàng chỉ là chút tàn niệm mà bà ấy để lại thôi, quả hổ danh là Gian lão nhân, ngay cả tia tàn niệm mà cũng mạnh mẽ hơn người khác.


   Tuy nhiên trong lòng nàng cũng có chút đau lòng, truyền thuyết về nữ tử bỏ mạng ở giữa dòng sông, từ người nàng, thậm chí có thể cảm nhận được hình ảnh mẫu thân hiền lành, mặc dù chỉ gặp trong thời gian ngắn nhưng mũi nàng cũng cay cay.


   Nhìn mắt Mộ Chỉ Ly ửng đỏ, Lưu Nhạn Ngọc mỉm cười nhàng, dung nhan tinh tế:


   - Đừng buồn, có thể thu nhận đệ tử như ngươi là ta còn gì tiếc nuối nữa rồi, cho dù ta có xa ta cũng thỏa mãn rồi.


   - Sư phụ, con nhất định báo thù cho người.


   Mộ Chỉ Ly nghiêm túc , từ sâu trong con ngươi lên kiên quyết.


   Bất luận là xuất phát từ mục đích nào nàng nhất định phải báo thù cho Lưu Nhạn Ngọc.


   Lưu Nhạn Ngọc mỉm cười:


   - Nguyện vọng lớn nhất của sư phụ là con trở thành Gian lão nhân mới, thoát khỏi công kích của Quang Minh lão nhân và Hắc Ám lão nhân, để cho gian thuộc tính tiếp tục xuất mảnh đại lục này đủ rồi. Vi sư mất nhiều năm, báo thù cũng thay đổi được gì, bất quá chỉ làm tăng thêm gánh nặng mà thôi.


   Quyết tâm của Mộ Chỉ Ly vì lời của Lưu Nhạn Ngọc mà thay đổi, cười :


   - Sư phụ, nhất định con nỗ lực hoàn thành di nguyện của người.


   Quang Minh lão nhân và Hắc Ám lão nhân sớm trở thành kẻ thù của nàng nên tuyệt đối có chuyện buông tha cho nàng.


   Nếu là kẻ thù trong tương lai hai bên nhất định bên diệt vong, báo thù vốn là chuyện phải làm. Mộ Dật Thần và Hắc Ám lão nhân định trước là chỉ có người sống sót, nàng thể đảm bảo bọn họ có thể sống sót khi bị Quang Minh lão nhân và Hắc Ám lão nhân đuổi giết, nhưng ít ra bọn họ cũng có đủ can đảm để đánh trận.


   Lưu Nhan Ngọc sờ đầu Mộ Chỉ Ly, :


   - Còn việc ta muốn con lại với Tù đại ca. Lúc ta ngã xuống người ta nhớ mong nhất chính là . Ngọc Nhi chết, đừng thương tiếc người chết nữa, phải sống cho tốt quãng đời còn lại mới là quan trọng.


   Giọng của Lưu Nhạn Ngọc đầy xúc động, cuộc đời này của nàng mắc nợ nhiều nhất là Tù Vô Bi, cho dù có nhiều như thế nào cũng thể bù đắp được.


   - Đệ tử chắc chắn lại với Vô Bi sư phụ.


   Mộ Chỉ Ly trả lời.


   - , phải là con có việc quan trọng phải làm sao?


   Lưu Nhan Ngọc khẽ cười, nụ cười của bà như trăng rằm, trong vắt như nước.


   - Sau này, sơn cốc này là của con, còn sơn cốc thời gian là của người con trai kia.


   Mộ Chỉ Ly hướng về Lưu Nhan Ngọc nặng nề thi lễ, nếu là bình thường nhất định nàng bỏ như vậy, nhưng lúc này có việc quan trọng phải làm nên cần phải gấp.


   Nàng phải nhanh chóng sửa chữa thông đạo, sớm đến Thiên Huyền đại lục, Thiên Huyền đại lục càng lúc càng nguy hiểm hơn.


   Lúc Mộ Chỉ Ly khỏi Hàn Như Liệt vẫn chưa kết thúc lĩnh ngộ truyền thừa. Nàng tính trước, sau khi Liệt nhận truyền thừa xong tìm nàng.


   Bách Lý Hoán Thanh và Lâm Huyền Khanh vẫn đứng ở thông đạo, mấy tháng qua hai người vẫn nhẫn nại. Bọn họ cũng lo lắng thủ lĩnh ra được, vì trước đây nàng có thể dễ dàng tìm được Lâm Huyền Khanh và trở về, có thể thấy được đối với Tử vong thiên đường rất quen thuộc.


   Chỉ là trong thời gian lâu như vậy biết thủ lĩnh làm được những gì. Mấy ngày nay họ đều bận tối mắt tối mũi để luyện tập chế ra những đan dược từ phương thuốc dân gian thượng cổ.


   Phương thuốc dân gian thượng cổ chế ra thành đan dược có tác dụng cực kì cường hãn nên luyện chế nó rất khó khăn. Hai người thất bại nhiều lần, lãng phí dược liệu rất nhiều, trước đây chưa bao giờ họ dùng đến nhiều dược liệu như vậy, chỉ là nghiên cứu sai chút dẫn đến thất bại.


   Bây giờ bọn họ mới hiểu được nếu phía sau có thế lực mạnh mẽ cho dù họ có thu được phương thuốc dân gian thượng cổ cũng làm được gì. Mà đốt tiền luyện chế như vậy bọn họ khỏi gánh vác trách nhiệm, nhưng như vậy thuật luyện đan của hai người cũng tiến bộ nhanh chóng.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 156: Sư tổ

   Hai người vốn luyện đan thành si mê, cho nên mấy ngày này đối với bọn họ mà cũng quá khô khan, chỉ cần có đầy đủ dược liệu, dù cho để bọn họ mực sống ở chỗ nfay cũng có có bất cứ quan hệ gì.

   Linh thức Mộ Chỉ Ly khẽ động liền biết được vị trí Bách Lý Hoán Thanh và Lâm Huyền Khanh, nhanh chóng bước ra, nhìn thấy vẻ mặt hai người chuyên chú luyện đan, nụ cười thanh nhã như thanh liên nở rộ gương mặt tinh xảo:

   - Xem ra, trong khoảng thời gian này các ngươi có tiến bộ ít.
   Bách Lý Hoán Thanh và Lâm Huyền Khanh gần như cùng nhau ngẩng đầu lên, nhìn nữ tử bạch y trước mắt, vội vàng đứng lên:

   - Thủ lĩnh!

   - Để cho ta nhìn thành quả của các ngươi chút.

   Mộ Chỉ Ly thản nhiên .

   Lâm Huyền Khanh đem đan dược lúc trước hai người luyện chế ra được đưa cho Mộ Chỉ Ly, gương mặt mang theo chút xấu hổ, so với việc bọn họ luyện chế đan dược thành công, dược liệu lãng phí chẳng biết có bao nhiêu.

   Trong lòng có chút thấp thỏm, vị nữ tử trước mặt này tuổi so với bọn họ còn hơn nhưng hiểu tại sao trong lòng hai người đều cảm nhận được áp lực tràn ngập.

   Nhưng mà mấy tháng ngắn ngủi, hai người phát Mộ Chỉ Ly khiến cho người ta cảm thấy áp lực lớn hơn, áp lực này chỉ có phát sinh từ tu vi Mộ Chỉ Ly, còn có loại cảm giác kỳ diệu khác, đáng tiếc là hai người cũng được rốt cuộc là bình thường ở chỗ nào.

   - Hai người chúng tôi chưa từng luyện chế qua đan dược này, lúc trước thất bại rất nhiều lần.

   Lâm Huyền Khanh xấu hổ .

   Nhưng mà, lời của Mộ Chỉ Ly làm cho hai người kinh ngạc:

   - Làm tốt lắm, so với dự đoán của ta tốt hơn rất nhiều, xem ra thuật luyện đan của các ngươi cũng rất tốt.

   Mộ Chỉ Ly , mức độ khó khăn của phương pháp luyện đan thượng cổ này nàng biết , lấy ra phương thuốc luyện đan là muốn khảo nghiệm thuật luyện luyện đan của bọn họ, an bài tốt càng tốt hơn. ngờ bản thân đến Thiên đường tử vong chuyến lại đào được báu vật.

   Bách Lý Hoán Thanh ngẩng đầu lên, nhìn dáng vẻ thản nhiên của Mộ Chỉ Ly, trong lòng vốn căng thẳng dần dần buông lỏng, nàng những lời này là tâm ý.

   - Lúc chúng ta rời khỏi nơi này, các ngươi đến nơi mới, cần dược liệu gì đều có thể thẳng, đó thích hợp để các ngươi luyện đan.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi .

   Nghe xong, Bách Lý Hoán Thanh và lâm Huyền Khanh khẽ gật đầu, xem ra là lúc bọn họ đến chỗ thế lực rồi.

   Mộ Chỉ Ly đến bên bờ sông cất xong chiếc thuyền, ngay sau đó, Mộ Chỉ Ly giơ tay lên cái, ba người khi xuất lại ở bên trong trụ sở bí mật.

   Bách Lý Hoán Thanh và Lâm Huyền Khanh hốt hoảng nhìn màn trước mắt, trong lúc nhất thời đầu óc có chút phản ứng kịp. giây trước bọn họ còn ở Thiên đường tử vong, thế nào mà sau giây lại đứng ở chỗ khác, cái này khó tránh thực làm cho người ta kinh hãi chút.

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, đều thấy được kinh hoàng trong mắt đối phương, chuyện gì xảy ra trước mắt?

   Hàn Dĩnh Nhi là người đầu tiên phát Mộ Chỉ Ly xuất , lập tức chạy tới, vẻ mặt kích động:

   - Tẩu tử, tẩu trở về rồi! Thế nào? Có biện pháp ?

   Mấy ngày qua, lòng nàng vẫn luôn lo nghĩ, nghĩ đến phụ thân ở Thiên Huyền đại lục, lòng nàng liền lo lắng yên, may mà có Bạch Thừa Duẫn thường ngày vẫn luôn an ủi nàng, nàng mới có sốt ruột sinh ra bệnh.

   Liễu Tuyết Nghiên cũng vội vàng chạy tới, đôi mắt trong veo như nước nhìn Mộ Chỉ Ly chăm chú, tràn đầy vẻ mong đợi.

   Mộ Chỉ Ly cười :

   - Lĩnh ngộ gian thuộc tính ta đột phá đến đệ lục trọng, có thể tu phục thông đạo rồi.

   Hai người liền thở phào nhõm, vành mắt có hơi phiếm hồng, đợi lâu như vậy, cuối cùng cũng có thể trở về, chỉ hy vọng hết thảy đều muộn.

   - Ta còn phải tu phục thông đạo nên chỉ ngắn gọn thôi.

   Mộ Chỉ Ly nghiêm túc :

   - Bọn họ là dược sư ta chiêu mộ, thuật luyện đan rất là tốt, Dĩnh Nhi, liền giao cho ngươi sắp xếp.

   Hàn Dĩnh Nhi lập tức gật đầu:

   - thành vấn đề, cái này giao cho ta. Tẩu tử, sau khi tẩu sửa xong thông đạo tốt ta với tẩu liền cùng trở về Thiên Huyền đại lục nha.

   Nàng vội vàng nghĩ đến việc phải trở về, muốn gặp được người trong nhà mà nàng cả ngày lẫn đêm lo lắng.

   - là các ngươi vẫn sống ở chỗ này, ta quay về, các ngươi phải cũng quay về sao?

   Mộ Chỉ Ly khẽ cười tiếng.

   Hàn Dĩnh Nhi hơi sững người, sờ sờ ót lúng túng :

   - Ta lại quên mất chuyện này.

   - Tuyết Nghiên, ngươi đừng nên quá lo lắng, ta mau chóng tu phục thông đạo tốt.

   Mộ Chỉ Ly an ủi.

   Liễu Tuyết Nghiên gật đầu sâu, trong mắt mang theo vẻ cảm kích.

   Ngay sau đó, Mộ Chỉ Ly liền biến mất khỏi trụ sở bí mật, Bách Lý Hoán Thanh và Lâm Huyền Khanh nhìn màn trước mắt, khiếp sợ tột đỉnh, nhất là lúc Hàn Dĩnh Nhi cho bọn biết ở nơi này chính là cái thế giới khác, bọn họ hoàn toàn thốt nên lời.

   Dù cho bọn họ nghĩ tới thế lực sau lưng thủ lĩnh đơn giản, cũng ngờ tới kinh khủng như vậy. Cho đến tận bây giờ bọn họ chưa từng nghe qua thế lực nào có thể tự thành gian, đây chẳng phải là cùng Chủ thế giới và Phân thế giới giống nhau hay sao?

   Mà khi bọn họ thấy đám cao thủ mạnh mẽ tập luyện cùng với từng mảnh dược điền rộng lớn trồng đủ loại dược liệu quý giá sinh trưởng chết lặng. Bọn họ bắt đầu khẳng định, bọn họ cũng có nhận lầm người, đây là cơ hội lớn nhất của bọn họ.

   Mộ Chỉ Ly hơi do dự chút, hay là đến Huyết sắc địa ngục trước, sư phụ dặn dò nàng phải báo cho Vô Bi sư phụ, chắc chắc Vô Bi sư phụ cũng mong đợi chuyện này. Còn tồn tại gian điểm, thời gian nàng đến Huyết sắc địa ngục chẳng qua chỉ trong chớp mắt.

   Lúc Mộ Chỉ Ly tới tiểu đảo, cũng kinh ngạc phát vị nữ tử chưa từng thấy qua đứng tiểu đảo, bà quay lưng lại với mình, có loại cảm giác nhìn thấu.

   Vừa nhìn, Mộ Chỉ Ly liền biết được vị nữ tử trước mắt cũng là cường giả tuyệt thế, ít nhất khí tức của bà ấy còn biết cường mạnh hơn mình gấp bao nhiêu lần, nhưng mà so với Vô Bi sư phụ vẫn là hơi kém chút.

   Long Ngọc Hồng cũng sớm phát ra Mộ Chỉ Ly, cần hỏi bà liền biết được thân phận của này. Ngoại trừ đệ tử Vô Bi người nào có thể đến nơi này?

   Bà có hơi quay đầu lại, Mộ Chỉ Ly mang theo tò mò nhìn bà. Trong lòng dâng lên kinh ngạc nhàn nhạt, ngờ gian chi nữ lại trẻ tuổi như vậy, phiếu miểu ưu nhã, biết có phải mỗi gian lão nhân đều đẹp như vậy hay ?

   Tù Vô Bi lập tức từ trong nhà ra, đây là lần đầu tiên lão dùng tốc độ nhanh như vậy xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly, gương mặt già nua hồng hào là nụ cười , sau trong đáy mắt lóe lên vẻ sốt ruột rồi lại nhanh chóng biến mất.

   - gia truyền thừa kết thúc?

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu:

   - Con tiếp thụ truyền thừa thành công, Ngọc Nhi sư phụ muốn con với sư phụ câu.

   - cái gì?

   Giọng Tù Vô Bi thể kiềm được run rẩy, cho dù lão cố gắng kiềm chế, nhưng Mộ Chỉ Ly và Long Ngọc Hồng vẫn phát ra.

   - Lúc ta ngã xuống, nhớ thương nhất chính là chàng. Ngọc Nhi chết, chớ có thương tiếc người chết, cả đời sống vui vẻ mới là điều quan trọng nhất!

   Tù Vô Bi bước lùi về phía sau, viền mắt mang theo chút ửng đỏ, gương mặt vẫn bình tĩnh như trước. Nhưng ai cũng biết trong lòng lão chấn động dữ dội, Tù Vô Bi chậm rãi cúi đầu, trầm mặc hồi lâu, lúc ngẩng đầu lên lần nữa lấy lại thái đội bình thường.

   Khóe miệng dẫn ra nụ cười nhàn nhạt, lão vẫn biết Ngọc Nhi luôn quan tâm lão, chỉ là bọn họ tới bước kia mà thôi. Buông bỏ, dễ làm mới khó làm sao, nếu như có thể buông bỏ, mấy trăm năm qua lão sớm buông bỏ, đối với tình dành cho Ngọc Nhi sớm khắc sâu tận xương tủy, dù cho lão tiêu vong, lão cũng thể nào quên được nàng.

   - Nha đầu Chỉ Ly, sau này con đối mặt với truy sát của quang minh lão nhân, vị này chính là vị cường giả quyết định trợ giúp. Thêm nữa, nàng cùng con cũng có cội nguồn nhất định, trước kia con vẫn muốn gặp nàng mà.

   Tù Vô Bi cười nhạt, đem ánh mắt chuyển qua Long Ngọc Hồng đứng bên cạnh.

   Long Ngọc Hồng hơi nhíu mày, Mộ Chỉ Ly muốn gặp mình? Lúc trước Tù Vô Bi cũng chưa hề qua.

   Mộ Chỉ Ly khẽ run, trong mắt thoáng lên vẻ khiếp sợ, nhìn Long Ngọc Hồng, chậm rãi :

   - Người chính là môn chủ Thiên Môn?

   Long Ngọc Hồng gật đầu:

   - sai, ngươi muốn gặp ta?

   Mộ Chỉ Ly khôi phục tâm tình, trước đây vẫn muốn gặp môn chủ Thiên Môn, ngờ tới lúc này bà ấy lại đứng ở trước mặt mình, gặp nhau thế này quả là kỳ diệu.

   - Đúng vậy, cho tới nay ta vẫn muốn hỏi môn chủ chuyện, đây cũng là nguyên nhân mà lúc trước ta vào Thiên Môn.

   Long Ngọc Hồng khẽ cười tiếng:

   - Quyết định như vậy đúng là thú vị, ta làm môn chủ nhiều năm như vậy nhưng đây là nguyên nhân kỳ lạ nhất mà ta nghe được.

   Tuyệt đại đa số đệ tử Thiên Môn cũng chưa từng thấy qua bà, Mộ Chỉ Ly này chỉ vừa mới gia nhập Thiên Môn mà thấy được bà, trong giọng tự chủ được lộ ra ngạo khí lại làm cho người ta phải ghé mắt.

   Đổi thành lời của người trẻ tuổi, bà nhất định chẳng thèm để ý, nhưng mà Mộ Chỉ Ly định trước phải người bình thường, có ngạo khí như vậy cũng là bình thường.

   Mộ Chỉ Ly do dự phút chốc, lên tiếng hỏi:

   - Tiền bối, chẳng biết người có biết Thiên Huyền đại lục?

   Hỏi xong, Mộ Chỉ Ly chăm chú nhìn Long Ngọc Hồng, muốn xác định câu trả lời là từ trước tới nay bản thân tìm kiếm. Tuy là phần lớn có thể chỉ là trùng hợp, nhưng mà nàng vẫn ôm chút hy vọng.

   Ánh mắt Long Ngọc Hồng biến hóa, trong lòng lên vẻ kinh ngạc:

   - Tại sao ngươi lại hỏi tới Thiên Huyền đại lục?

   Thế giới này biến mất trong cuộc sống của bà từ lâu lắm rồi, nhưng lại chưa bao giờ lãng quên được, nhưng hôm nay từ trong miệng người khác nghe được từ này, nàng quả nhiên kinh ngạc thôi.

   Tâm tình biến hóa trong nháy mắt của Long Ngọc Hồng đều bị Mộ Chỉ Ly thu vào đáy mắt, nhất thời hiểu ra vài phần, tiếp:

   - Ta đến từ Thiên Huyền đại lục, chúng ta cũng có môn phái tên gọi là Thiên Môn, cho nên lúc ở Chủ thế giới nghe đến Thiên Môn ta cảm thấy rất kinh ngạc, giữa hai nơi này có quan hệ hay ?

   - Thiên Môn của Thiên huyền đại lục bây giờ vẫn còn tồn tại?

   Long Ngọc Hồng hỏi tiếp, câu hỏi như vậy ngầm thừa nhận bà cùng Thiên Huyền đại lục có liên hệ,

   Tù Vô Bi ở bên cạnh nghe hai người đàm luận hiểu đại khác ngọn nguồn tình, thảo nào nha đầu Chỉ Ly muốn gặp Long Ngọc Hồng, hóa ra Long Ngọc Hồng cũng là người của Thiên Huyền đại lục.

   Nhớ lại những năm gần đây, Long Ngọc Hồng thường xuyên tưởng nhớ đến nơi thế giới ngày trước, nàng muốn mời nha đầu Chỉ Ly giúp đỡ sữa chữa thông đạo hóa ra là thông đạo này.

   - Nó vẫn tồn tại, trước kia từng suy tàn, về sau lại vùng dậy lần nữa.

   Mộ Chỉ Ly có chút kích động.

   - Người là sư phụ của Tử Thấm sư phụ sao?

   Thân hình Long Ngọc Hồng chấn động, nhìn Mộ Chỉ Ly kinh ngạc :

   - Tử Thấm sư phụ? Ngươi là đồ đệ của Tử Thấm?

   Mộ Chỉ Ly gật đầu:

   - sai, ta cũng là môn chủ Thiên Môn ở Thiên Huyền đại lục.

   Nghe xong, Long Ngọc Hồng hít sâu hơi, xảy ra hàng vạn hàng ngàn cảm xúc:

   - như thế, ngươi là đồ tôn của ta? Tử Thấm còn ở đó ? (đồ tôn là đệ tử của đệ tử của mình)

   Lúc hỏi ra những lời này, Long Ngọc Hồng đoán được sơ lược, nếu như Tử Thấm vẫn còn ở đó, môn chủ Thiên Môn phải là Mộ Chỉ Ly rồi. Vị đồ đệ ấy giống như nữ nhi của mình, ở đó hoảng loạn như vậy, rốt cuộc vẫn là thiên nhân vĩnh viễn xa cách.

   - Sau khi Tử Thấm sư phụ đem chuyện chấn hưng Thiên Môn giao phó lại cho ta liền ngã xuống, ngờ tới ở nơi này có thể gặp được sư tổ.

   - Ta cũng ngờ tới, ngươi cũng là nỗi vui mừng lớn cho ta. Trước đây ta hoảng sợ lựa chọn đường tới Chủ thế giới, ngay cả đường trở về thông đạo cũng biết, sau này biết được, lại nghe thấy thông đạo này bị phá hỏng. Vốn định nhờ ngươi trợ giúp sửa chữa thông đạo, bây giờ xem ra, vẫn là cần.

   Long Ngọc Hồng cười khẽ, nhìn Mộ Chỉ Ly, trong đáy mắt sinh ra mấy phần thương.

   - Bây giờ ta liền tu phục thông đạo, đợi ta tu phục thông đạo xong báo lại cho người biết.

   Mộ Chỉ Ly cười .

   - Đến lúc đó ta với ngươi cùng nhau Thiên Huyền đại lục, ngươi là đồ tôn của ta, vậy ngươi cũng thể rời khỏi Thiên Môn Chủ Thế Giới, ta đây là sư tổ của ngươi, dù sao cũng chấp nhận được. Lúc trước bọn người Hạ trưởng lão bởi vì tình thế mới bắt đắc dĩ đưa ra lựa chọn như vậy, bây giờ cũng là hối hận thôi.

   Long Ngọc Hồng chậm rãi .

   Câu này là thay thế đám người Hạ Trường Thanh xin lỗi với Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly có phần vô cùng kinh ngạc, càng nhiều hơn chính là được nhiều người thương mà vừa mừng lại vừa lo, vội vàng :

   - Ta hiển nhiên để ý, sư tổ ta xin nghe theo.

   - Ta vẫn luôn tin ánh mắt tin tường của Tử Thấm, nhưng mà có thể để cho đồ tôn của ta làm gian chi nữ, năng lực bực này phải là người bình thường có thể có.

   Hiếm khi thấy Long Ngọc Hồng đùa.

   - gian lão nhân tìm ngươi gây phiền phức, ta cùng nàng liều mạng.

   Mộ Chỉ Ly khẽ run, lộ ra nụ cười điềm mỹ, Long Ngọc Hồng thoải mái, nàng lại thấy vẻ nghiêm túc sâu trong đáy mắt Long Ngọc Hồng.

   cũng là , lúc trước Tù Vô Bi cũng dự định với Long Ngọc Hồng, nhưng mà sau khi biết được mối lo của hai người, Long Ngọc Hồng còn vì tình hữu nghị Tù Vô Bi mà làm như vậy, mà bởi vì mối quan hệ của Mộ Chỉ Ly và bà.

   Ở thế giới này, bà có người thân, mà Mộ Chỉ Ly lại có liên quan đến người thân nhất của bà, loại cảm giác này người nào chưa trải qua thể lý giải được.

   - Đa tạ sư tổ!

   Mộ Chỉ Ly cúi đầu sâu.

   - Ngươi tu phục thông đạo , đến lúc đó ta tìm ngươi.

   Long Ngọc Hồng .

   Đợi sau khi Mộ Chỉ Ly rời , Long Ngọc Hồng rất là đắc ý nhìn Tù Vô Bi, :

   - Người là sư phụ của Chỉ Ly, ta là sư tổ của Chỉ Ly, ra ta đúng là lớn hơn người vai vế nha.

   Tù Vô Bi ngẩn ra, sau đó vuốt râu mép trừng mắt cái:

   - càn.

   - Ta chính là , ha ha ha. Tù Vô Bi, cuối cùng cũng chiếu tướng người quân cờ rồi.

   Long Ngọc Hồng cười ha ha, bởi vì Mộ Chỉ Ly, lòng của nàng lúc này rất tốt.

   - Lần sau gặp lại nha đầu Chỉ Ly, ta liền khiến cho nó gọi ta là sư tổ, để xem ngươi có thể làm thế nào.

   Tù Vô Bi bình tĩnh , chẳng biết tại sao lại so với người vai vế thấp như Long Ngọc Hồng, cái này cũng thể xem thường được.

   Mộ Chỉ Ly hiển nhiên là biết Tù Vô Bi và Long Ngọc Hồng lại vì chuyện vai vế mà tranh chấp nhau ngừng, lúc này nàng tới Linh Viêm quốc, tới thông đạo số 16 ở đằng trước, nàng vừa tới liền gặp được thân hình Mộc Thiên Nam.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 157: Đối chiến Tần Lãng

   Mộ Thiên Nam thấy Mộ Chỉ Ly trở về, đáy mắt lên vẻ vui mừng, hớn hở :

   - Chỉ Ly, ngươi trở về rồi, có thể có cách sao?

   Mộ Chỉ Ly cười nhạt gật đầu:

   - May mắn hổ thẹn.

   Lúc này, Hiên Viên Dật cũng từ phía sau chạy tới, vừa đúng lúc nghe Mộ Chỉ Ly , kích động :

   - Có cách sửa gian thông đạo rồi? Chúng ta có thể trở về Thiên Huyền đại lục?

   - sai, gian thuộc tính đạt đến đệ lục trọng, bây giờ liền chuẩn bị sửa thông đạo, các ngươi chú ý đừng để cho người khác tiến vào thông đạo.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi , sắc mặt rất nghiêm túc.

   Nếu như trước đây bọn họ có thể cẩn thận nhiều hơn chút, cũng để cho Tần Lãng có cơ hội thừa dịp, khiến cho Thiên huyền đại lục rơi vào trong nguy cơ như vậy. Nếu như Thiên huyền đại lục có nguy hiểm gì, đó chính là sai lầm của bọn họ rồi.

   - Ngươi liền như vậy xuống phía dưới có thể bị nguy hiểm hay ?

   Hiên Viên Dật cau mày, trong con ngươi đen trắng ràng mang theo chút lo lắng.

   rất khó tưởng tượng, bây giờ thuộc tính lĩnh ngộ cách đệ nhị trọng cũng còn có khoảng cách nhất định, Mộ Chỉ Ly lại đạt đến đệ lục trọng. Dù là như vậy, nếu muốn tu phục gian thông đạo cũng là chuyện rất kinh khủng.

   Linh Viêm quốc mặc dù chỉ là tiểu vương quốc, ở Chủ thế giới coi là cái gì cả, nhưng thông tin biết được cũng ít. Bây giờ Chủ thế giới căn bản có người nào có thể sửa gian thông đạo, Mộ Chỉ Ly làm sao có thể làm được chuyện này?

   - Ta có việc gì, yên tâm .

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly kéo ra nụ cười nhạt, lại làm cho người khác tự dưng tín phục.

   - Sau khi bọn Liệt tới, ngươi liền cho bọn họ biết ta tu bổ lại thông đạo.

   - Chúng tôi biết rồi.

   Thấy hai người gật đầu, thân hình Mộ Chỉ Ly nhảy cái, liền nhảy vào trong thông đạo, gian chi lực đập vào mặt, trước kia nàng đứng ở trong gian đường hầm tuyệt nhiên khống chế được thân hình của mình, mà bây giờ lại có thể đứng ở chỗ mà bản thân mình muốn.

   Quan sát tỉ mỉ, Mộ Chỉ Ly liền hiểu vấn đề ở tại thông đạo này, vấn đề lớn nhất xuất ở vị trí trung tâm nhất ở thông đạo, nơi đó có mảng lớn hắc động, gian chi lực tiêu tán, dù cho Mộ Chi Ly đứng ở chỗ này cũng có thể cảm nhận được lực hấp dẫn cực kỳ kinh khủng.

   Lực hấp dẫn của hắc động thực cường đại quá mức, khu vực dài như thế dù cho là nàng cũng có tự tin có thể tới, sơ ý chút bị hút vào trong hắc động, tan xương nát thịt.

   mảng lớn hắc động như vậy, nếu muốn tu phục cũng dễ dàng gì, cần gian chi lực cực kỳ khổng lồ. Nếu phải nàng đột phá đến gian thuộc tính đệ lục trọng, muốn tu phục luyện chế là người si mộng.

   Mộ Chỉ Ly hít sâu hơi, tu bổ thông đạo này cần phải có thời gian nhất định, chỉ có thể từ từ mà làm. Thiên lực trong cơ thể trong nháy mắt dũng động, thiên lực trong khí được nàng ngừng hấp thu, trong lúc hai tay huy vũ gian chi lực lặng lẽ ra, dưới khống chế của nàng tu phục chút xíu thông đạo.

   Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình hôm nay tới Thiên huyền đại lục, tụ hợp ở chỗ nhân tộc, đối với tình hình Tần Lãng cũng hiểu ít nhiều. Bây giờ cả Thiên Huyền đại lục đều biết tồn tại của Tần Lãng, thế giới này có ngọn gió lớn nào mà lộ ra ngoài, ít người của vương quốc đều biết được chuyện môn chủ của số môn phái cùng với thế gia tộc trưởng bị Tần Lãng chém chết.

   Sau khi biết được Tần Lãng này là người xâm lăng từ bên ngoài tới mà nắm được trong tay toàn bộ Thiên Huyền đại lục, oán giận trong lòng mọi người óc thể tưởng tượng được, thế nhưng thực lực Tần Lãng khiến cho bọn họ phải ngửa mặt trông lên, cho dù tràn đầy lửa giận cũng có nửa điểm tác dụng.

   Tần Lãng lại trực tiếp tuyên bố pháp lệnh, sau này chính là thánh hoàng Thiên huyền đại lục, mọi người thấy đều cần phải tiếp hành lễ cúi lạy, người vi phạm lấy thủ cấp của bọn họ, quyền lợi của tất cả mọi môn phái và thế gia đều tập trung vào trong tay .

   Dĩ nhiên, nếu như có người sợ chết muốn tìm khiêu chiến, bất cứ lúc nào cũng hoan nghênh.

   Trong khoảng thời gian này, thanh niên chết tay ít, ở trước Thiên Môn, thi thể thanh niên treo đầy làm lòng dạ người ta nhìn thấy phải phát run, người vào khiêu chiến càng ngày càng ít, tựa như cam chịu số phận.

   Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình ngồi ở trong tửu lâu, nghe bàn tán xung quanh, sắc mặt của hai người nhìn cũng tốt. Tần Lãng quả nhiên như bọn họ nghĩ vậy, tàn nhẫn hung ác độc địa.

   - Hôm nay tâm tình của mọi người đều hết sức sa sút, Thiên Huyền đại lục biến thiên.

   Ngạo Khinh Cuồng thản nhiên cảm khái , vẻ kiên định trong con ngươi cũng càng lúc càng đậm.

   - Thủ đoạn của Tần Lãng này tuy là tàn nhẫn nhưng lại rất có hiệu quả, xem ra thực dự định muốn nắm trong tay toàn bộ Thiên Huyền đại lục, đem toàn bộ thế lực môn phái và thế gia đều chỉnh hợp trong tay của , cũng phải là người tài trí tầm thường như lúc trước chúng ta nghĩ.

   Liễu Bình rất là tĩnh táo phân tích.

   Vốn là nghe Tần Lãng cả ngày mụ mị mỹ sắc, còn tưởng rằng là người có bất kỳ báo phục (trả thù) nào, hôm nay xem ra suy nghĩ trước đây cũng là sai rồi, tâm chí mạnh mẽ của Tần Lãng theo hành động như vậy thể ra hết cả.

   Nhưng mà, bọn họ cũng cho phép người xâm lăng đến từ bên ngoài khống chế cả Thiên huyền đại lục, như vậy thủ đoạn tàn nhẫn sợ là cũng có bao nhiêu người có phúc.

   - Hôm qua lại có hai gã tu luyện giả khiêu chiến Tần Lãng, cuối cùng trước Thiên Môn lại có thêm hai cổ thi thể.

   gã nam tử bàn kế bên bất đắc dĩ , trong giọng mang theo vẻ thương tiếc nồng nặc.

   - Thực lực Tần Lãng kia làm sao mạnh như vậy? Nhiều cường giả như vậy đều bị giết, cường giả Thiên Huyền đại lục sợ là cũng còn có mấy người.

   - Người từ bên ngoài tới vậy mà mạnh như vậy, nếu như từ nay về sau người từ bên ngoài tới nhiều hơn nữa, chúng ta sống thế nào đây? Cuộc sống này là nháo tâm.

   - Ta nghe trước kia môn chủ Thiên Môn Mộ Chỉ Ly, Hàn gia thiếu chủ Hàn Như Liệt, thiếu cung chủ Thần Quyết Cung Lăng Lạc Trần và thiếu tông chủ Dược Tông Tư Đồ Diêu đều những thế giới khác, vậy thế lực so với lúc trước càng thêm mạnh mẽ, nhưng mà chẳng biết tại sao chưa có trở về.

   - Có thể coi là bọn họ trở về, cũng nhất định có thể đánh thắng được Tần Lãng sao?

   ...

   Từng đạo thanh trầm thấp cảm khái liên tục vang lên trong đại sảnh tửu lâu, bầu khí trầm thấp tới cực điểm.

   Ngạo Khinh Cuồng cùng Liễu Bình liếc mắt nhìn nhau, :

   - Vốn nghĩ làm sao tìm được Tần Lãng, bây giờ xem ra trực tiếp đến đó khiêu chiến là có thể rồi, ngươi định làm như thế nào?

   Liễu Bình cười nhạt:

   - phải là ngươi nghĩ xong rồi sao?

   - Vậy hai người chúng tà cùng nhau khiêu chiến.

   Ngạo Khinh Cuồng hiểu ý cười.

   Hai đạo thân ảnh biến mất ở tửu lâu, cũng ai chú ý tới hai người rời , biết theo rời của hai người này, Thiên Môn lại bùng nổ lên cuộc chiến tranh.

   Lúc Ngạo Khinh Cuồng cùng Liễu Bình tới Thiên Môn, phát pháp trận Thiên Môn biết từ lúc nào giải trừ, chắc là Tần Lãng để những tu luyện giả khác có thể tìm được tốt hơn mà giải trừ trận pháp, phách lối và cuồng ngạo của có thể thấy được rất ràng.

   Hai người chậm rãi hướng về phía Thiên Môn tới, lá cây phong mang màu lửa đỏ lóe mắt mỹ lệ, làm nổi bật trong đó là đám thi thể gần như hông khô treo phía , ra được là tàn nhẫn và thê lương thế nào.

   Những thi thể này được treo thành chuỗi, vừa tới Thiên Môn đập vào mắt chính là màn máu dầm dề này, tàn nhẫn nhất là những thi thể này vậy mà đủ cái xác hoàn chỉnh, gương mặt của mỗi người đều là vẻ dữ tợn chịu thấu, hiển nhiên trước khi chết chịu thống khổ cực lớn.

   Ngạo Khinh Cuồng khỏi nhíu mày, cách làm như vậy của Tần Lãng cũng phải là cường giả nên làm, cho dù đối phương khiêu khích tôn nghiêm , nhanh chóng giết chết cũng là phải nhưng lại dùng loại phương thức tàn nhẫn này giày vò bọn họ, thực quá đáng.

   Sắc mặt Liễu Bình bình tĩnh, sâu trong đáy mắt lại xẹt qua tia chán ghét, Thiên Huyền đại lục bị người có loại thủ đoạn độc ác này khống chế cũng phải là chuyện tốt, cho dù trưởng lão long tộc thông báo cho chuyện này, sợ là cũng đến Thiên Môn khiêu chiến Tần Lãng.

   Lúc hai người Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình tới Thiên Môn, đạo thanh trầm thấp mà lười biếng truyền vào trong tai hai người, :

   - Lại hai thanh niên biết sống chết tới hả, thực lực so với những tu luyện giả trước đây lại mạnh hơn ít.

   Kèm theo giọng này rơi xuống, thân hình Tần Lãng bất ngờ xuất trước mặt hai người. Tần Lãng mặc bộ huyền y thanh sắc, thân hình tính là to lớn nhưng tản ra khí tức cực kỳ mạnh mẽ. gương mặt của khảm đôi mắt ế, giống như độc xà, làm cho lòng người phát rét.

   Tướng mạo từ tâm mà sinh ra, nhìn tướng mạo Tần Lãng như vậy, hai người liền biết tính cách Tần Lãng, lãnh, túc sát mà lại che giấu trong bóng tối, cùng với quang minh chính đại là tuyệt nhiên bất đồng phương hướng.

   Đối mặt đối thủ như vậy, thường hay cần phải cẩn thận hơn nữa, bởi vì quan tâm thái độ của người bên cạnh, quan tâm luân lý đạo đức, chỉ coi trọng kết quả.

   - Ta cho các ngươi cái cơ hội, sau này theo ra, ở Thiên Huyền đại lục liền có thể ngang dọc, thế nào?

   Tần Lãng cười rất tự tin, tu luyện giả như vậy coi thường, nhưng hai tu luyện giả trước mắt này thực lực rất mạnh.

   Vừa đúng lúc cần số trợ thủ, tu luyện giả của tất cả mọi môn phái và thế gia vẫn yên lòng được, mà thực lực tu luyện giả tản mát ở những nơi khác lại quá yếu, nhưng mà hai người này lại rất thích hợp.

   Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình nhìn Tần Lãng chăm chú, cũng chuyện, khiến cho Tần Lãng cười càng thêm đắc ý, xem ra hai người này rất có thể trở thành thủ hạ của mình, điều kiện như vậy có ngừi nào có thể chống lại.

   Nhưng mà, câu tiếp theo của Ngạo Khinh Cuồng làm cho nụ cười của Tần Lãng dừng lại:

   - Ngươi suy nghĩ nhiều rồi, chúng ta hôm nay tới đây mục đích là .. giết ngươi.

   Sở dĩ vẫn im lặng, là bởi vì phán đoán thực lực Tần Lãng, từ khí tức tiết lộ ra ngoài mà xem xét, thực lực so với Càn Khôn Cảnh mạnh hơn rất nhiều, nếu như người chống lại , có lòng tin.

   Ngạo Khinh Cuồng quay đầu nhìn về phía Liễu Bình bên cạnh, lại thấy Liễu Bình vẫn thản nhiên như cũ, vẻ mặt cũng biến hóa, trong lòng khỏi cảm khái, Liễu Bình chỉ thực lực cường đại, cho dù gặp được cường giả như vậy cũng có thể bình tĩnh như thế, phần tâm trí này tuyệt phải người thường có thể có được, ngay cả cũng nhịn được khâm phục.

   thực tế lòng Liễu Bình cũng thản nhiên như Ngạo Khinh Cuồng nghĩ như thế, cường giả trước mắt tuyệt đối là người mạnh nhất mà nhiều năm qua gặp phải, chiến ý nồng nặc trong lòng bị kích động, đôi mắt giống như hỏa diểm bốc cháy, ý chí chiến đấu thiêu đốt, tiên huyết sôi trào.

   lâu có loại cảm giác này, gặp phải cường giả kích đọng chiến ý làm cho khí tức của tự chủ được tản ra bốn phía, con ngươi nhìn Tần Lãng chòng chọc, tựa như thấy được thứ đồ cảm thấy hứng thú nhất.

   Sắc mặt Tần lãng lạnh xuống, cười ha ha, :

   - Ta thừa nhận thực lực của các ngươi tệ, nhưng muốn giết ta khác nào ngươi si mộng, những người ở dưới chân núi chính là vết xe đổ của các ngươi.

   Ngạo Khinh Cuồng bỗng nhiên ngưng , bộ dáng thê thảm của những người dưới chân núi thực rất có lực khiếp sợ, đối mặt đối thủ mạnh mẽ như thế, cũng có thể khẳng định bản thân có thể có giống như những người đó hay , nhưng mà bây giờ, chỉ có thể tiến lên, thể lùi bước.

   Ai ngờ Liễu Bính cũng câu nào, trực tiếp động thủ.

   Chỉ thấy Liễu Bình bước về phía trước bước, thiên lực từ trong cơ thể tuôn ra cuồn cuộn ngút trời, khí tức mênh mông ngừng bộc phát ra. Thân hình Liễu Bình đột nhiên biến mất, ngay sau đó liền xuất ngay trước mặt Tần Lãng.

   Ầm!

   Tần Lãng vẫn nhúc nhích, chặn quyền của Liễu Bình, kình khí cuồng mãnh bộc phát ra bốn phía, trong trong khí truyền tới trận trận thanh bạo.

   Ánh mắt Liễu Bình ngưng tụ, từ quả đấm của bản thân truyền tới sức mạnh liền có thể biết được thực lực Tần Lãng cường hãn, nếu phải thân là long tộc, lần giao thủ đầu tiên này liền bị thua thiệt lớn.

   Tần Lãng tiếc nuối :

   - Nếu các ngươi biết điều, ta đây cũng chỉ có thể thành toàn các ngươi. Chỉ khi các ngươi đau đớn chết trước mặt ta, khắc kia liền vì quyết định này của các ngươi mà hối hận.

   Động tác của Ngạo Khinh Cuồng cũng chậm, lập tức hướng về phía Tần Lãng bất ngờ xông tới, hai tay hóa quyền, quyền kình sắc bén hướng về phía Tần Lãnh gào thét tới, mắt thường có thể thấy được kình phong chấn động cuốn sạch mọi thứ, tiếng quyền chưởng giao nhau, vang dội khác thường.

   Thế tấn công của Ngạo Khinh Cuồng giống như cuồng phong vũ bão, tàn nhẫn mà mạnh mẽ. Ưu thế thân thể Khiếu Nguyệt Thiên Lang mạnh mẽ thể ra hoàn toàn, quả đấm ngoan lệ kia phát sinh oanh bạo bầu khí.

   Ba ba ba!

   thanh đánh nhau dày đặc bên tai dứt.

   Trong lòng Tần Lãng chấn động cực kỳ, lúc trước giao thủ tu luyện giả ít, nhưng lại có người nào có sức mạnh có thể sánh được với hai người trước mặt. Tu vi của bọn họ so với yếu hơn, nhưng mà thực lực cũng kém chút nào so với .

   Vẻ u ám xẹt thoáng qua trong mắt Tần Lãng, nếu thực lực cường hãn như vậy, vậy càng khó lường, bây giờ hai người bọn họ chắc chắn hẳn phải chết.

   Nhân ảnh trước mắt chợt lóe, tựa như gió táp xẹt qua, tuyệt nhiên nhìn thấy thân hình của đối phương, khí tức hung ác, tráo mở ra trước mặt.

   Tốc độ như vậy, ngoại trừ Khiếu Nguyệt Thiên Lang ra, người nào có thể làm được, cho dù là Liễu Bình thừa nhận cũng được, ở phương diện tốc độ Long tộc cách nào chống đỡ được cùng Khiếu Nguyệt Thiên Lang, tốc độ của bọn họ đạt đến tình cảnh làm cho người ta khiếp sợ.

   Nhưng mà, cảm nhận được kình khí đập vào mặt, khóe miệng Tần Lãng lại gương lên nụ cười đúng lúc, mà hai tay của cũng chém ra nhanh như tia chớp.

   Ầm!

   Tiếng quyền chưởng giao nhau của hai bên truyền ra vang dội, kích của Ngạo Khinh Cuồng cứ như vậy bị Tần Lãng hời hợi cản lại trong tình thế bắt buộc.

   Nụ cười nơi khóe miệng Tần Lãng hóa thành đường cong lạnh như băng, sát ý dâng trào trong lòng:

   - chết !

   đạo thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng chợt từ trong miệng Tần Lãng truyền ra, Ngạo Khinh Cuồng chỉ cảm thấy hoa mắt, ngực đau đớn, cả người liền bay thẳng ra ngoài. Thân hình Ngạo Khinh Cuồng kiên cường tự ổn định giữa trung, rơi xuống đất lảo đảo cái, khóe miệng tràn ra vệt máu tươi.

   Tốc độ nhanh! Thực lực là mạnh!

   Mặc dù biết tu vi Tần Lãng rất mạnh, nhưng chưa từng nghĩ đến tốc độ Tần Lãng cũng có thể nhanh như vậy, thực lực của người này quả thực sâu lường được, tu vi Càn Khôn cảnh của bản thân ở trước mặt cũng có khả năng thắng lợi.

   Tuy là muốn chấp nhận, nhưng màn phát sinh trước mắt lại nhắc nhở . Đây là tu luyện giả có tốc độ và thực lực rất mạnh, ngay cả lĩnh vực bản thân am hiểu nhất cũng bị đánh bại, đả kích này có thể tưởng tượng được.

   Đôi mắt Ngạo Khinh Cuồng am tường thêm nữa, Liễu Bình lo lắng nhìn Ngạo Khinh Cuồng, câu sắp buột khỏi miệng lại dừng lại, bởi vì sau khắc con ngươi Ngạo Khinh Cuồng trở nên vô cùng sáng tỏ, sinh ra mấy phần cứng cỏi, sinh ra mấy phần điên cuồng.

   Biến hóa của Ngạo Khinh Cuồng rơi vào đáy mắt Tần Lãng, Tần Lãng cười lạnh :

   - Ở trước mặt ta, ngươi căn bản xíu thực lực phản kháng.

   Ngạo Khinh Cuồng lau tia máu nơi khóe miệng, nhếch miệng nở nụ cười:

   - quá sớm rồi đó, huống chi, nội tình Thiên Huyền đại lục vượt quá xa suy nghĩ đơn giản của ngươi, muốn điều khiển Thiên Huyền đại lục, ngươi ngủ mơ .

   mặt Tần Lãng lên vẻ tức giận, bước nhanh về phía Ngạo Khinh Cuồng tới, thân hình Liễu Bình cũng chợt chắn trước người Ngạo Khinh Cuồng, sâu trong đáy mắt là vẻ bình tĩnh khôn xiết:

   - Đối thủ của ngươi, còn có ta.

   - Úi chà ...

   Tần Lãng cười khẩy.

   - Ngươi muốn làm hùng, ta đây liền giết người trước, sau đó là giết .

   Vừa dứt lời, thanh lợi kiếm xuất ở trong tay Tần Lãng, trong lúc tay phải huy vũ, lợi kiếm giống như linh xà, linh hoạt gì sánh được, kiếm khí bén nhọn từ lợi kiếm bắn ra tung tóe, hướng về chỗ hiểm nơi lòng ngực Liễu Bình đâm tới.

   Loong coong!

   Năm ngón tay hai tay của Liễu Bình mở ra như móc câu đan chéo, từng tầng long lân kim sắc bao phủ hai cánh tay gầy khô, mà so với ánh mặt trời kia lại càng óng ánh hơn, tia sáng lanh lẽo lặng lẽ tràn ra, giống như lợi khí cứng rắng nhất của nhân gian. Năm ngón tay thành trảo, từ trong khoảng xẹt ra, móng nhọn ma sát bầu khí, sáng lên năm đạo hỏa quang chói mắt.

   Ánh sáng chói mắt dường như tinh quang rực rỡ, làm nổi bật gương mặt tràn đầy ngạc nhiên của Tần Lãng, cái tay này vậy mà giống như long trảo, đây là vũ kỳ gì? Trước đây chưa bao giờ biết.

   Thực lực kinh khủng từ năm ngón tay lan tràn ra, trong lúc mơ hồ hẳn là nhận ra chút uy hiếp.

   Phát điểm này, ý nghĩ đầu tiên của Tần Lãng chính là tức cười, Thiên huyền đại lục vậy mà có thể có người khiến cho cảm thấy uy hiếp sao? Nhưng ánh sáng rực rỡ phát sinh từ năm ngón tay trước mắt cũng nhắc nhở điểm này.

   Ánh mắt Liễu Bình lãnh nhược hàn đàm, năm ngón tay khẽ động, ngân quang lóe lên, thân hình to lớn đứng ở trước mặt Ngạo Khinh Cuồng như Thái Sơn sừng sững bất động, đứng sóng đôi cùng Tần Lãng.

   khi Tần Lãng làm việc, tuyệt đối giống như báo săn mồi hung hăng nhào tới. Lệ khí thú tính ở trong lòng bộc phát vang dội, trong nháy mắt khí tức tăng lên tột đỉnh.

   Tần Lãng giận quát tiếng, quả đấm cuồng mãnh mà nhanh chóng tựa như lạc thạch ngừng nện về phía Liễu Bình, lực đạo hung hãn mang theo trận thanh bạo, như dây pháo ngừng vang dội vậy.

   Lực lượng kinh khủng kia tản ra khắp nơi, ở dưới chân của , mặt đất nứt ra như mạng nhện nhanh chóng lan tràn ra.

   Liễu Bình chút lo lắng, sừng sững bất động giống như bàn thạch vậy, cho dù Tần Lãng có tấn công kinh khủng thế nào, cũng chút xíu trạng thái bị thua. Ngũ trảo lạnh lẻo sức mạnh vô địch, ngũ trảo dưới công kích mạnh mẽ của Tần Lãng đều ầm ầm bể nát tan tành. Ngạo Khinh Cuồng nhìn động tác của Liễu Bình, trong mắt lên vẻ kinh ngạc nồng nặc.

   chưa từng nghĩ rằng thực lực Liễu Bình lại cường hãn như vậy, cho dù đối thủ là Tần Lãng, cũng có thể ứng đối đâu vào đấy.

   Mỗi trảo, cũng cấp tốc gì sánh được, dường như chuyển động lướt qua trong khí, liên tiếp bắn ra hỏa hoa, giống như cũng phải là ngũ chỉ mà là lợi khí cường đại nhất nhân gian, so với sắt thép còn cứng rắn hơn, so với kiên thạch còn lợi hại hơn.

   Kình khí dâng trào mãnh liệt lấy hai người làm trung tâm mà bạo phát, chấn động ngập trời vang dội khắp Thiên Môn, động tác bọn họ giao thủ thấy nữa, chỉ có thể nghe được từng trận thanh bạo truyền tới lúc giao thủ, cùng với ánh sáng rực rỡ phát ra giữa quả đấm của hai người, chấn động tản ra làm người khác sợ hãi.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 158: Mộ Chỉ Ly trở về

   Đôi mắt đen huyền lặng lẽ biến hóa, kim mang chói mắt từ trong con ngươi bắn ra, trong nháy mắt biến thành màu vàng kim sắc bén, trực giác kinh khủng của Khiếu Nguyệt Thiên Lan tỏa ra xung quanh, ánh mắt nhìn Tần Lãng đứng trước mặt tựa như con mồi của mình, bất cứ lúc nào cũng có thể hành động.

   Đòn công kích của Tần Lãng bộc phát mạnh mẽ mà nhạy bén, sức mạnh trong quả đấm kia phảng phất như có thể oanh bạo tất cả, nhưng trảo công của Liễu Bình cũng luyện đến lô hỏa thần thanh, bất kể công kích từ phương hướng nào ngũ trảo của Liễu Bình đều có thể đuổi theo, gắt gao ngăn chặn tất cả công kích của .

   nắm đấm truyền đến cảm giác trận trận nóng bỏng, ngũ trảo sắc bén của Liễu Bình còn cường hãn hơn nắm đấm của .

   Giữa đôi lông mày của Tần Lãng kềm được mà nhíu chặt, mức độ khó giải quyết của người trước mắt trái lại nằm ngoài liệu của . Nếu như cứ tiếp tục tấn công bằng sức mạnh như vậy đối với có chỗ tốt.

   Cơ hồ nghĩ thông suốt điểm này, trong nháy mắt thân hình Tần Lãng biến thành luồng gió, đột ngột biến mất trước mặt Liễu Bình.

   Tần Lãng đứng ở cách đó mấy chục thước, lạnh nhạt nhìn Liễu Bình và Ngạo Khinh Cuồng đứng cách đó xa, trong con ngươi màu vàng của Ngạo Khinh Cuồng chợt xuất tia sáng thú tính, đó là đôi mắt sói, tràn đầy tàn nhẫn và hung sác.

   Ánh mắt có hơi biến hóa, toàn thân hai người trước mắt lộ ra quỷ dị, bất kể là ngũ trảo của Liễu Bình hay là đôi mắt của Ngạo Khinh Cuồng đều hoàn toàn khác biệt với những tu luyện giả mà từng tiếp xúc qua, nhưng nguyên nhân cụ thể thế nào .

   - Thực lực của hai ngươi khiến ta kinh ngạc, nhưng chỉ đủ làm ta kinh ngạc mà thôi.

   Tần Lãng thản nhiên , khuôn mặt đột nhiên nở nụ cười, dáng vẻ ung dung đó của khiến trong lòng Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình cực kỳ căng thẳng.

   Bọn họ hiểu trận đấu vừa rồi chỉ để làm nóng người mà thôi, trận đấu kế tiếp mới kịch liệt, nhưng trong lòng hai người cũng hề lạc quan, bởi vì thực lực của Tần Lãng quả quá mạnh mẽ!

   Tần Lãng hét lớn tiếng, thiên lực hùng hồn từ giữa hai tay bắt đầu khởi động, ánh mắt ngưng trọng, hai tay kết ấn nhanh như chớp kết xuất ra, ngay sau đó đánh ra quyền!

   - Ầm ầm!

   Quả đấm khổng lồ dài khoảng trăm trượng lặng lẽ xuất , hào quang xanh đen chớp động, u lạnh lẽo, phảng phất như tới từ địa ngục theo quả đấm màu đen này mà xuất , trong nháy mắt nhiệt độ xung quanh dường như giảm xuống mấy phần.

   Hàn quang chớp động trong mắt Liễu Bình, gương mặt tuấn tú xuất vẻ ngưng trọng, tiếp theo sau, cũng ngẩng đầu lên bầu trời kêu lên tiếng.

   - Rống!

   Tiếng rồng ngâm trong trẻo nặng nề truyền khắp trung, xé rách gian rót vào tai mọi người. Trong mắt Tần Lãng xẹt qua tia sửng sốt.

   Liễu Bình hóa thân thành con cự long khổng lồ dài khoảng mấy trăm trượng dưới con mắt ngạc nhiên của Tần Lãng. Cự long kim sắc bay lượn khắp trung, khí thế bệ vệ đứng đầu thiên hạ từ thân kim long tỏa ra, đôi mắt rồng lạnh lùng như băng ngàn năm có nửa điểm cảm xúc như loài người.

   Tần Lãng ngạc nhiên, Liễu Bình này lại phải là con người mà là con cự long kim sắc? Ở Chủ thế giới, chưa từng thấy qua cự long, chớ chi là thân thể con người hóa thành cự long. Hôm nay, tuy rằng Thiên Huyền đại lục này hoang vu hẻo lánh, nhưng lại có thú mà Chủ thế giới có.

   chuyển mắt sang, nhìn về phía Ngạo Khinh Cuồng, tâm thầm suy đoán chẳng lẽ Ngạo Khinh Cuồng này cũng phải là con người?

   Kế tiếp Ngạo Khinh Cuồng biến thân xác nhận phỏng đoán của Tần Lãng, chỉ nghe tiếng sói tru Ngạo Khinh Cuồng xuyên thấu tâm hồn vang lên từ miệng của Ngạo Khinh Cuồng. con Khiếu Nguyệt Thiên Lang to lớn lập tức xuất trước mắt của , bộ lông màu vàng mạ kim, khí tức vương giả vô cùng vô tận từ người Ngạo Khinh Cuồng bộc phát ra.

   Khí tức vương giả bực này phảng phất như bẩm sinh có, so với Tần Lãng còn kiêu ngạo hơn gấp mấy lần, xem ra đây phải là Khiếu Nguyệt Thiên Lang bình thường mà là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương nha.

   Ngay cả thú tộc cũng động thủ sao? Tu luyện giả của Thiên Huyền đại lục đúng là đoàn kết mà, đợi sau khi giải quyết được hai người này đến Long tộc cùng Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương chuyến.

   muốn nắm trong tay cả Thiên Huyền đại lục, thú tộc có năng lực mạnh mẽ như thế hiển nhiên cũng phải tính vào trong đó rồi.

   Quả đấm màu đen càng ngày càng đến gần, cái đuôi rồng to lớn của Liễu Bình hung hăng quét qua, hướng đến nắm đấm màu đen đó mà đánh tới.

   Ầm!

   Tiếng nổ lớn như tiếng sấm sét vang dội khắp bầu trời, toàn bộ Thiên Môn cũng phảng phất như bị chấn động, đuôi rồng liên tục công kích. Nắm đấm màu đen bị đuôi rồng quất vào phát ra tiếng ầm ầm, biến mất bầu trời.

   Ngạo Khinh Cuồng hóa thành đạo kim quang, thân hình nhanh như tia chớp, khoảng cách mấy chục thước trong nháy mắt rút ngắn lại, miệng sói dần dần mở rộng, răng nanh lạnh lẽo hung cắn xuống người Tần Lãng!

   Ánh mắt Tần Lãng ngưng trọng, thân hình chợt lui về phía sau tránh né công kích của Ngạo Khinh Cuồng. Sau khi Ngạo Khinh Cuồng hóa thành Khiếu Nguyệt Thiên Lang tốc độc chỉ tăng lên gấp đôi, cho dù là mà đối mặt với tốc độ nhanh như vậy cũng có chút miễn cưỡng.

   Đuôi của Liễu Bình hung hăng vỗ xuống Tần Lãng! Bầu khí đường đuôi rồng qua bị chấn động nổ tung tóe. Nếu như kích này rơi người Tần Lãng nghi ngờ Tần Lãng biến thành bãi thịt nát.

   Tần Lãng hừ lạnh tiếng, thân hình đột nhiên bay cao lên giữa trung, bay thẳng đến nghênh đón đuôi rồng kia. Đuôi rồng tuy mạnh nhưng ít nhất còn có thể thấy được, so với thân hình quỷ mị phía dưới ngược lại càng dễ đối phó hơn.

   Tiếp theo sau, hay tay Tần Lãng liên tục đánh ra quyền nối tiếp quyền, mênh mông thiên lực ở trong tay phảng phất như vô cùng vô tận vậy. Quả đấm màu đen kia trong nháy mắt nhanh chóng phóng to trong mắt Liễu Bình, quyền thứ nhất ngăn cản đuôi rồng của Liễu Bình, có thể khiến công kích của Liễu Bình dừng lại giây.

   quyền này của Tần Lãng đủ giúp tránh thoát đòn công kích của Liễu Bình. Sau phen giao thủ, hiểu được thực lực của hai người. Bọn họ đều là cường giả có ưu thế tác chiến gần, vì thế khi đánh nhau với bọn họ, chỉ có thể đánh nhau ở khoảng cách xa, bằng cực kỳ bất lợi đối .

   Chỉ thấy hai quả đấm của Tần Lãng tưa như mưa sa trút xuống, như đá rơi tầng tầng lớp lớp hướng đến Liễu Bình và Ngạo Khinh Cuồng.

   Đám người Hàn Thành Hạo nghe Thiên Môn truyền tới thanh trong mắt lên vẻ nghi ngờ.

   Trước kia, ít tu luyện giả giao chiến ở Thiên Môn, bọn họ nghe tiếng động phát ra rất ràng, nhưng mà kết quả bao nhiêu tu luyện giả đến đó đều chết trong tay của Tần Lãng.

   Hôm nay, bọn họ hy vọng là lại có những tu luyện giả vô tội đến tự tìm đường chết nữa, mỗi lần nghe thấy tiếng đánh nhau là lòng bọn họ đều vô cùng thống khổ, nếu cứ như vậy sợ tất cả cường giả cùng với những thanh niên có tiềm lực đều bị Tần Lãng giết hết mất.

   Đợi đến lúc đó cho dù bọn người Mộ Chỉ Ly có quay trở về từ Chủ thế giới Thiên Huyền đại lục cũng rơi vào tình huống thể gượng dậy nổi.

   Chỉ là, mặt ngoài tình huống chiến đấu hôm nay lại có chút đặc biệt, bởi vì bọn họ nghe được tiếng long ngâm cùng với tiếng sói tru, chẳng lẽ là tu luyện giả của Long tộc cùng với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc đến?

   Bọn họ cũng biết Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc và Long tộc có chút quan hệ với Thiên Môn. Trước đây, lúc diệt Lôi gia Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc cùng với Long tộc có tham dự, nhưng chuyện Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc với Long tộc cùng nhau đến Thiên Môn đối phó với Tần Lãng quả là nằm ngoài dự đoán của bọn họ.

   - chừng Long tộc cùng với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc liên thủ với nhau có thể đánh bại Tần Lãng!

   đệ tử kích động .

   - Sợ rằng dễ dàng như vậy, chỉ có hai người tới thôi.

   Lăng Phong trầm giọng , từ cơn chấn động phát mà trận chiến phát ra có thể suy đoán được trận giao thủ này chỉ có mấy người.

   Nếu như thể giải quyết được Tần Lãng, mà còn liên lụy đến Long tộc cùng với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc chuyện này càng xong.

   Long trảo liên tục chụp vỡ những quả đấm bay tới, chỉ là lực đạo cường hãn từ những quả đấm kia lại khiến cho thân hình Liễu Bình liên tục lui về phía sau. Mặc dù là thân Long tộc nhưng đối mặt với đòn công kích dày đặc như thế cũng thể làm gì.

   Ngạo Khinh Cuồng phảng phất như tia chớp kim sắc ngừng công kích xuyên qua khe hở, khó khăn lắm mới có thể tránh né được tất cả các công kích.

   Thân thể của uyển chuyển hề có chút sai lầm, tốc độ cực nhanh khiến cho người khác có cách nào phân biệt được, trực giác kinh khủng kia lan tỏa ra, khiến cho di chuyển trong đám công kích dày đặc này mà có chút ảnh hưởng nào.

   Mắt sói nhìn chằm chằm vào Tần Lãng trước mặt, thân hình tựa như luồng ánh sáng chớp động.

   Tần Lãng đột nhiên cảm thấy vô cùng khẩn trương, trực giác của cảm nhận được nguy hiểm bên cạnh, lại tiếp tên Khiếu Nguyệt Thiên Lang này lại càng khó đối phó hơn.

   Thình thịch!

   Ngạo Khinh Cuồng nhún người cái nhảy vọt lên, trực tiếp vồ lấy Tần Lãng, răng nanh lạnh lẽo kia trực tiếp xé khối thịt vai của Tần Lãng.

   - A!

   Tần Lãng gầm lên tiếng, vai trái truyền đến cơn đau buốt khiến trán đổ đầy mồ hôi lạnh, kể từ lúc đến Thiên Huyền đại lục cho đến bây giờ chưa từng bị thương!

   Vậy mà hai tên súc sinh trước mắt này lại khiến bị thương, đáng ghét! Quả là đáng ghét mà!

   Sau khi Ngạo Khinh Cuồng cắn miếng thịt liền nhảy vọt lên tránh ra xa, bốn móng vuốt cắm sâu xuống đất, mặt đất nơi bốn móng vuốt tiếp xúc đều xuất từng đạo từng đạo liệt ngân, nanh sói ràng là máu tươi.

   Lồng ngực Tần Lãng phồng to, lửa giận bùng nổ hừng hực sôi trào trong lồng ngực của , cảm giác khuất nhục tàn sát bừa bãi trong đầu của , là thần thánh ở Thiên Huyền đại lục lại bị con súc sinh gây thương tích, muốn con súc sinh đó phải chết!

   Khí tức Tần Lãng biến đổi, Thiên Lực vô biên đột ngột bộc phát ra, năng lượng chấn động tựa như gợn sóng lấy làm trung tâm phân tán ra bốn phía cuốn theo tất cả những vật có đường . Mặt đất xung quanh đều bị nứt nẻ, mũ ngọc đầu cũng bị vỡ vụn phát ra tiếng ầm ầm, bụi phấn tung bay, phảng phất như Ma thần giáng thế.

   Ngạo Khinh Cuồng cùng với Liễu Bình hóa thành hình người đứng vững vàng mặt đất, nhìn thấy dáng dấp của Tần Lãng trong lòng bọn họ chấn động.

   Trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, khí tức của Tần Lãng lại lần nữa mạnh hơn vài phần! Chẳng lẽ thực lực mà Tần Lãng bày ra trước đó cũng phải là tất cả thực lực của ?

   Nghĩ đến có thể trước đó Tần Lãng giấu giếm thực lực da đầu hai người đều tê dại. Thực lực trước đó vốn bọn họ muốn đối phó cũng cực kỳ khó khăn rồi, mà bây giờ thực lực của Tần Lãng lại tăng lên lần nữa, thế hy vọng chiến thắng của hai người bọn họ chẳng phải là càng ngày càng mù mịt sao?

   Lúc Hàn Như Liệt tiếp nhận xong truyền thừa ra liền phát Gian chi lực trong sơn cốc này mạnh hơn gấp mấy lần, cây cối nơi này tươi tốt hơn lúc bọn họ mới tới rất nhiều, rất kỳ lạ.

   Tiếp nhận xong truyền thừa cảm giác như thay da đổi thịt. dùng linh thức đảo qua vòng biết Mộ Chỉ Ly tiếp nhận xong truyền thừa và rời khỏi. Nhắc đến mới năng lực lĩnh ngộ của Mộ Chỉ Ly còn mạnh hơn mình nhiều.

   Tiếp theo, bóng dáng Hàn Như Liệt bỗng dưng biến mất, thông qua truyền tống trận trở về Đông Phương gia, sau đó lại đến thông đạo số mười sáu, chắc chắn tại Chỉ Ly ở đó sửa chữa thông đạo.

   Hàn Như Liệt vừa đến ngoài thành liền gặp được Hiên Viên Dật cùng với Mộc Thiên Nam, bước chân đột nhiên nhanh hơn, :

   - Hiên Viên, Thiên Nam.

   Hiên Viên Dật quay đầu lại, nhìn thấy người tới là Hàn Như Liệt mỉm cười :

   - Như Liệt, ngươi đến rồi, Chỉ Ly sửa chữa thông đạo rồi.

   Hàn Như Liệt nhướng mày :

   - Chỉ Ly bắt đầu sửa chữa thông đạo khi nào?

   - được vài ngày rồi, đến bây giờ cũng chưa từng ra, ta và Hiên Viên cũng tình huống thế nào, cho nên mới ở chỗ này chờ.

   Mộc Thiên Nam cau mày , trong giọng mang theo chút lo lắng.

   - Yên tâm , Chỉ Ly có việc gì.

   Trong giọng tràn đầy tự tin, sau khi tiếp nhận truyền thừa liền biết được truyền thừa mạnh mẽ thế nào, tất nhiên Chỉ Ly gặp nguy hiểm gì. Nếu như vài ngày rồi chắc là bao lâu nữa sửa xong.

   - tại bọn người Lạc Trần chắc vẫn còn ở Bồng Lai bí cảnh.

   Hàn Như Liệt chậm rãi .

   - Sau khi Chỉ Ly đến đây lập tức sửa chữa thông đạo, chúng tôi cũng biết là bọn họ có biết tin tức này nữa.

   Hiên Viên Dật bất đắc dĩ .

   - Vậy hai người ở nơi này trông chừng, ta trở về Bồng Lai bí cảnh chuyến.

   Trước tiên, Hàn Như Liệt trở về Trụ sở bí mật, lúc này mới kinh ngạc phát tu luyện giả ở Trụ sở bí mật nhiều hơn lúc trước rất nhiều, trong lòng có chút kinh ngạc, chẳng lẽ lúc trước phái mười tu luyện giả lại có thể chiêu mộ được nhiều người như vậy?

   - Ca, ca trở lại rồi!

   Hàn Dĩnh Nhi mỉm cười tới, khuôn mặt mang theo nụ cười dịu dàng, nàng có vẻ cực kỳ vui mừng.

   Hàn Như Liệt mỉm cười gật đầu:

   - Trong khoảng thời gian này, tu luyện giả trong Trụ sở bí mật tăng lên rất nhiều.

   - Đúng vậy, mười tu luyện giả được phái ra ngoài chiêu mộ ít tán tu, mà Lăng đại ca và Tư Đồ đại ca càng lợi hại hơn, số tán tu mà bọn họ chiêu mộ được lại càng nhiều hơn.

   - Ô?

   Hàn Như Liệt nhướng mày, có chút ngạc nhiên nhưng sau đó liền cảm thấy đây là chuyện bình thường. Bất luận là Lăng Lạc Trần hay là Tư Đồ Diêu đều rất có năng lực, chuyện chiêu mộ nà hẳn là thứ mà bọn họ rất am hiểu.

   - Ca, tẩu tẩu sửa chữa thông đạo thuận lợi chứ?

   - Hẳn rất là thuận lợi, chúng ta cứ chờ đợi là được.

   rất có lòng tin với Chỉ Ly, sau đó đến phía trước. Bạch Thừa Duẫn huấn luyện tu luyện giả, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc.

   Trong Trụ sở bí mật lại có thêm rất nhiều tòa nhà, đây là nơi mọi người nghỉ ngơi, so với vẻ lạnh lẽo trước đây tại có thể là náo nhiệt hơn rất nhiều.

   Bạch Thừa Duẫn nhìn thấy Hàn Như Liệt quay trở về mỉm cười :

   - Muội phu, cuối cùng đệ trở lại rồi.

   - Gần đây thế nào? xảy ra vấn đề gì chứ?

   Quản lý nhóm nhiều tu luyện giả như vậy cũng phải là chuyện dễ dàng.

   - phương diện huấn luyện có vấn đề gì, nhưng số lượng tinh thạch còn lại nhiều, nếu cứ tiếp tục như vậy bao lâu nữa tiêu hao hết. Ngược lại tuyệt phẩm tinh thạch vẫn đủ

   Bạch Thừa Duẫn có chút khó xử.

   Trước khi Hàn Như Liệt rời muốn lấy tốc độ nhanh nhất khiến cho những tu luyện giả này mạnh mẽ lên, cho nên liều mạng thao luyện bọn họ, cộng thêm Bồ Đề Đan thực lực của mọi người tiến bộ thần tốc.

   Nhưng chính bởi vì tốc độ tăng lên cực nhanh nên mỗi lần thực lực tăng lên cấp đều cần lượng thiên lực khổng lồ, mà những tinh thạch kia tuy thoạt nhìn rất nhiều, nhưng qua khoảng thời gian dài như vậy cũng tiêu hao hơn nữa.

   Hàn Như Liệt khẽ gật đầu:

   - Đệ biết rồi! Việc này, đệ nghĩ biện pháp, huynh cần lo lắng. tại số tinh thạch còn dư lại có thể chống đỡ trong thời gian bao lâu?

   - Nhiều nhất là nửa tháng.

   Bạch Thừa Duẫn suy tư chốc lát rồi lên tiếng, con số này tương đối dè dặt.

   - Hẳn là đủ, đợi đến khi cửa tiệm của Chỉ Ly khai trương chúng ta cần vì chuyện tinh thạch mà buồn phiền nữa.

   Hàn Như Liệt trầm giọng .

   - Vậy cũng được, thuật luyện đan của hai dược sư mà biểu muội tìm về đều rất giỏi, tại đan dược mà bọn họ luyện chế đều cung cấp cho tu luyện giả ở Trụ sở bí mật sử dụng.

   - Lạc Trần bọn họ vẫn còn ở Bồng Lai tụ địa để tuyển nhận tán tu sao?

   Hàn Như Liệt nghi ngờ hỏi.

   - Bọn họ đặc biệt thành lập nhóm tu luyện giả tuyển nhận tán tu, tại huynh phái nhóm người tiếp đón rồi, mà dường như gần đây bọn họ du ngoạn ở Bồng Lai tụ địa. Cao Chính Thanh cùng với Nguyễn Ngọc Hành cũng tìm về ít tu luyện giả, chỉ có điều gần đây cũng có tin tức gì về bọn họ.

   Bạch Thừa Duẫn xoa xoa tay.

   - Vậy có ai theo bọn họ ?

   - Có, huynh có phái người theo bảo vệ bọn họ, ở Bồng Lai tụ địa có ít cao thủ, mà thực lực của bọn họ cũng mạnh, chỉ có điều nếu như gặp phải xung đột vậy lạc quan cho lắm.

   - Như vậy có vấn đề gì, cứ để cho bọn họ du ngoạn vài ngày .

   Hàn Như Liệt cười , Bồng Lai tụ địa quả thực có nhiều điểm thú vị hơn Linh Viêm quốc.

   Thế nhưng lúc hai người chuyện bốn người Lăng Lạc Trần; Tư Đồ Diêu; Cao Chính Thanh; Nguyễn Ngọc Hành cùng nhau vào.

   - Trước đó chúng ta nghe Chỉ Ly sửa chữa thông đạo rồi, đương nhiên chúng ta cũng thể vì du ngoạn mà bỏ lỡ thời cơ trở về được.

   Tư Đồ Diêu cười lớn.

   - Đó cũng phải là chuyện quan trọng, dù cho Bồng Lai tụ địa có thú vị thế nào nữa cũng quan trọng bằng việc quay trở về Thiên Huyền đại lục. Cũng biết là phải chờ bao lâu mới có thể quay về?

   gương mặt thô lỗ của Cao Chính Thanh nở nụ cười, thân hình tại cao lớn hơn nhiều, thân cao đến thước chín. Thân thể cao lớn như vậy mà lại mang theo nụ cười ngây ngô, khiến cho người ta cảm giác có mâu thuẫn cực lớn.

   Còn gương mặt của Nguyễn Ngọc Hành vô cùng xúc động:

   - Thực là càng tiếp xúc với thế giới này càng cảm thấy nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên a. Thực lực của số tán tu ở Bồng Lai tụ địa này còn mạnh hơn chúng ta nhiều, tương lai chúng ta vẫn còn con đường rất dài phải .

   - Đừng có sốt ruột, chúng ta còn rất nhiều thời gian, ngày nào đó chúng ta cũng có thể đạt đến thực lực như vậy.

   Lăng Lạc Trần mỉm cười tao nhã, giọng nóng lạnh nhưng lại tràn đầy tự tin.

   Mặc dù lời của Lăng Lạc Trần rất bình thường nhưng vô hình lại khiến cho tâm trạng nôn nóng của mọi người bình tĩnh trở lại. Bọn họ còn trẻ, còn thời gian rất dài để cố gắng, chỉ cần kiên trì buông tha cuối cùng ngày có thể thành công.

   Tình huống của Liễu Bình và Ngạo Khinh Cuồng tại rất là gay go, thân rồng của Liễu Bình mang theo vết máu, ngay cả vảy rồng cũng bị Tần Lãng xé xuống ít, máu tươi ngừng xuống, mà khí tức của cũng bắt đầu yếu .

   Đôi mắt rồng vẫn tràn đầy kiên định như trước, chỉ là mệt mỏi vô cùng kia lại cách nào che giấu được.

   Tình hình của Ngạo Khinh Cuồng lại càng gay go hơn, lúc này bị trọng thương, thậm chí bản thể thể tiếp tục trận chiến, xương sườn bị gãy và tay phải cũng triệt để bị gãy xương, sức chiến đấu còn dư lại bao nhiêu.

   Sắc mặt của vô cùng nhợt nhạt, ánh mắt nhìn Tần Lãng đứng cách đó xa, trong lòng khổ sở thôi. Bọn họ dốc toàn lực để chiến đấu, thế nhưng thực lực của Tần Lãng quá mạnh mẽ, cho dù hai người bọn họ liên thủ cũng có cơ hội chiến thắng.

   Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc cảm nhận được Thiên Lang Vương gặp nguy hiểm, sau khi biết được tình huống khác thường rối rít chạy tới Thiên Môn. Bất kể thế nào bọn họ cũng thể để cho Thiên Lang Vương xảy ra chuyện được.

   Long tộc cũng cảm nhận được khí tức yếu ớt của Liễu Bình, trong lòng bọn họ vô cùng khiếp sợ. Liễu Bình liên thủ với Thiên Lang Vương mà cũng thể thành công, vậy thực lực của người này cũng đơn giản, nhưng mà chuyện chém giết kim long cũng phải là chuyện mà Long tộc có thể khoanh tay ngồi nhìn.

   Vào giờ khắc này, Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc và Long tộc đồng thời hành động, cùng nhau chạy tới Thiên Môn.

   Cuối cùng Liễu Bình và Ngạo Khinh Cuồng vẫn thua tay của Tần Lãng, thế nhưng lúc Tần Lãng chuẩn bị giết chết hai người đột nhiên thay đổi ý định. Trước tiên cứ giữ hai người này lại, đến lúc đó muốn Long tộc cùng với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc thuần phục chừng hai người bọn chúng vẫn còn có chút tác dụng..

   Cứ như vậy, hai người cũng bị Tần Lãng ném vào trong đại điện, về phần sống hay chết quan tâm, nếu như hai người bọn họ chết cũng có chút phiền lòng.

   Đám người Hàn Thành Hạo nhìn thấy Ngạo Khinh Cuồng cùng với Liễu Bình bị thương ỉu xìu lập tức đỡ hai người bọn họ sang bên nghỉ ngơi, thương thế của hai người còn nghiêm trọng hơn bọn họ trước kia nhiều.

   Ngạo Khinh Cuồng nhìn mọi người trước mắt trong mắt lên tia vô cùng kinh ngạc:

   - Các ngươi có chết?

   vẫn cho là tất cả bọn họ ngã xuống trong trận chiến đấu trước kia. Nhưng hôm nay nhìn thấy bọn họ cảm thấy vô cùng kinh ngạc và vui mừng.

   Hàn Thành Hạo gật đầu:

   - Sau trận chiến ấy chúng tôi vẫn luôn bị giam giữ ở nơi này, sao hai người lại tới nơi đây?

   Ngạo Khinh Cuồng chậm rãi đem những chuyện xảy ra kể với mọi người, sau khi mọi người nghe ngóng được tình hình ở Thiên Huyền đại lục mỗi người đều thở dài tuyệt vọng.

   - Tuy rằng chúng tôi có chết nhưng vẫn luôn bị nhốt ở chỗ này, cũng biết là sau này Tần Lãng làm gì chúng tôi nữa.

   Tư Đồ Tĩnh thở dài tiếng, tâm tư của Tần Lãng chắc chắn đơn thuần như vậy, từ việc chém giết tất cả những người khiêu chiến chứng minh việc đó.

   Nghe những lời Tư Đồ Tĩnh sắc mặt của Ngạo Khinh Cuồng đột nhiên trở nên khó coi.

   - vốn hận ta thấu xương, nhưng cuối cùng lại động thủ giết ta, sợ là có mưu toan với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc.

   Ngạo Khinh Cuồng hừ lạnh tiếng:

   - Nếu như muốn lợi dụng ta để làm chuyện gì ta trực tiếp tự vẫn, kiên quyết thể để cho lợi dụng.

   - Ai, đều do chúng tôi vô dụng, ngay cả các ngươi cũng bị kéo vào.

   Nhìn bộ dáng Bạch Mạch Lãng như vậy Hàn Thành Hạo vỗ vỗ vai , :

   - Bạch huynh, chớ có tuyệt vọng, chỉ cần bọn chúng quay trở về tất cả trắc trở cũng đều được giải quyết. Chỉ cần chúng ta chết có thể đến Chủ thế giới tương lai mai này cũng có thực lực như vậy.

   Ngạo Khinh Cuồng cũng gật đầu:

   - Đúng vậy, mọi người chúng ta cũng cần nản lòng, tuy rằng tại bị giam ở nơi này nhưng cũng chưa chắc là tương lai thể nổi danh.

   Lời này của Ngạo Khinh Cuồng vừa vang lên sắc mặt mọi người trở nên dễ coi hơn. tại, điều bọn họ có thể làm chính là chờ đợi.

   Hành động của Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc rất nhanh, thậm chí đường còn giữ nguyên bản thể nhanh chóng chạy đến. Sau khi Bạch Mạt Lăng biết được Ngạo Khinh Cuồng gặp nguy hiểm trong lòng bà cảm thấy rất áy áy, nên quyết định cùng theo bọn họ trở về.

   Nếu như Ngạo Khinh Cuồng ngã xuống bà chính là đầu sỏ gây nên tội.

   Bảy ngày sau, dưới tốc độ chạy như điên của Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc cuối cùng bọn họ đến dưới chân núi Thiên Môn. Có chừng trăm con Khiếu Nguyệt Thiên Lang thuần màu, ánh sáng màu bạc chói mắt, phảng phất như ngôi sao vậy.

   Còn Bạch Mạt Lăng mang Mộ Thiên Tĩnh trở về Mộ gia, hôm nay dù cho Tần Lãng có muốn đẩy bọn họ vào chỗ chết bà cũng trốn tránh. Người sống đời phải thản nhiên đối mặt với tất cả mọi chuyện, thay vì tham sống sợ chết, chi bằng cứ chết cách oanh oanh liệt liệt.

   Sau khi Mộ gia biết được chuyện này bọn họ cảm thấy vô cùng hổ thẹn với Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc, mà Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc cùng với Long tộc đứng ra càng khiến cho bọn cảm thấy hổ thẹn hơn. Chuyện này vốn dĩ liên quan gì đến những người đó nhưng họ lại sẵn sàng đứng ra, mà bọn họ chỉ có thể ở nơi này sống có tôn nghiêm danh dự.

   Mộ Kình Lệ trầm mặc trong chốc lát, sau đó liền đưa ra quyết định, lão dẫn theo tộc nhân cùng nhau tiến đến Thiên Môn! Tuy rằng bọn họ rất yếu ớt, ở trước mặt Tần Lãng căn bản có năng lực đánh trả nhưng vì danh dự và tôn nghiêm, vì muốn ngẩng cao đầu với thiên hạ, nên bọn họ nhất định phải làm như vậy!

   Vẻ yếu đuối mặt của Bạch Mạt Lăng biến mất, ngược lại cùng đội ngũ của Mộ gia tiến về Thiên Môn, cho dù kết quả khó tránh khỏi cái chết nhưng ít ra bọn họ thẹn với lương tâm!

   Tất cả gia tộc nhìn thấy hành động của Mộ gia đều vô cùng kinh hãi, lúc này năng lượng dao động Thiên Môn cũng chậm rãi truyền ra.

   Từ sau khi Thiên Môn giải trừ trận pháp năng lượng dao động liền còn giấu như trước nữa, cho nên mỗi lần có tu luyện giả đến khiêu chiến bọn họ đều có thể cảm nhận được rất ràng.

   Nhìn hành động này của Mộ gia bất cứ người nào cũng thể hiểu tính toán của bọn họ là gì, mà phản ứng đầu tiên của mọi người chính là khiếp sợ và ngạc nhiên. Mộ gia biết chuyến này chính là chịu chết mà vẫn muốn xông lên, chẳng lẽ bọn họ sợ gia tộc mình bị diệt sao?

   So với khiếp sợ và ngạc nhiên mọi người càng cảm thấy khâm phục nhiều hơn. Mộ gia có thể có dũng khí như vậy, còn bọn họ có thể làm được sao? Bọn họ hiểu điều, dù cho hôm nay Mộ gia bị diệt tộc Mộ gia cũng lưu lại dấu ấn sâu đậm khó phai mờ trong lịch sử của Thiên Huyền đại lục.

   - Mộ gia cũng dám xông đến vì sao chúng ta lại dám chứ?

   - Cái tên Tần Lãng kia quả khinh người quá đáng mà, tuy rằng làm rùa đen rút đầu có thể sống tiếp nhưng mà tương lai chúng ta làm sao có thể ngẩng cao đầu được chứ?

   - Thà rằng chết cách oanh oanh liệt liệt, cũng muốn sống khúm núm như vậy!

   Nhiệt huyết sôi sục trong lòng mọi người, từng lời từng chữ hẹn mà từ miệng mọi người truyền ra. Vào giờ khắc này vốn trong lòng mọi người rất sợ chết nhưng tại cũng còn quan trọng nữa.

   Ít nhất bọn họ có thể vì bình an của Thiên Huyền đại lục mà hy sinh tính mạng, bọn họ là hùng, cho dù ai nhớ nhưng bọn họ có thể thẳng lưng mà đối mặt với mọi chuyện!

   màn như vậy đồng thời phát sinh ở các môn phái và thế gia.

   - Ngay cả môn chủ cũng bị Tần Lãng giết, chúng ta lại báo thù cho môn chủ mà ở chỗ này làm gì chứ?

   - Cứ bị Tần Lãng áp chế như thế này, lúc nào cũng phải lo lắng có giết chúng ta hay , ta chán ghét cuộc sống như thế này!

   - Ta muốn theo đội ngũ của Mộ gia đánh lên Thiên Môn!

   Đội ngũ của Mộ gia lặng lẽ lớn mạnh hơn, Mộ Kình Lệ nhìn phía sau xuất những đệ tử môn phái cùng với thế gia khác đầu tiên là vô cùng kinh ngạc sau đó là nở nụ cười hài lòng, xem ra rất nhiều người đều ôm lý tưởng giống như họ.

   Ầm ầm!

   bầu trời truyền đến tiếng vang to lớn, tràn ngập bên tai của mọi người, khiến cho mọi người nhịn được mà ngẩng đầu lên.

   Thế nhưng khi mọi người nhìn thấy tình huống bầu trời đều trợn to đôi mắt.

   - Long tộc! Thiên Huyền đại lục có Long tộc tồn tại a!

   - Trời ơi! Vậy mà lại có nhiều rồng như vậy, chẳng lẽ bọn họ cũng Thiên Môn?

   - Ha ha, xem ra nhân tộc và thú tộc trong chuyện này trái lại rất ăn ý và đoàn kết a! Hôm nay chính là ngày chết của Tần Lãng!

   Tinh thần của mọi người trong nháy mắt tăng lên đến đỉnh điểm, nỗi sợ hãi lực lượng bọn họ quá yếu ớt còn nữa, trong lòng bọn họ chỉ có lòng tin tuyệt đối, quyết để cho Tần Lãng khống chế Thiên Huyền đại lục.

   Bạch gia là gia tộc thứ hai đứng ra, thân gia làm như vậy bọn họ hiển nhiên thể bị rớt lại phía sau được. Hôm nay bọn họ liều mạng!

   Hành động của Bạch gia mang theo hiệu ứng dây chuyền, ít thế gia và môn phái người tiếp nối người theo sau, từng người từng người có khuôn mặt giống nhau, nhưng ai ai cũng tràn đầy kiên định và quyết liệt!

   Nếu như hôm nay quyết định đứng ra bọn họ quay đầu lại.

   Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhìn đội ngũ trùng trùng điệp điệp sau lưng mình trong lòng bọn họ vốn vô cùng căm hận, vào giờ khắc này cũng tiêu tan ít. Ít nhất nhân tộc còn dám đứng ra, chỉ dựa vào phần khí thế này cũng khiến cho bọn họ vô cùng khâm phục rồi.

   Hôm nay, rất nhiều người trong bọn họ có thể chết ở chỗ này, nhưng bọn họ đơn mình! Cho dù có hy sinh nhiều tính mạng hơn nữa, chỉ cần có thể giết chết Tần Lãng bọn họ cũng quan tâm!

   Tần Lãng nằm ở trong điện, bỗng nhiên nghe được phía dưới Thiên Môn truyền tới trận trận thanh cùng với chấn động kềm được mà nhíu mày, trong lòng dâng lên dự cảm xấu.

   vội vàng từ trong điện ra, đứng ở đỉnh Thiên Môn, khi nhìn thấy đội ngũ trùng trùng điệp điệp phía dưới trong mắt lên tia vô cùng kinh ngạc.

   Làm sao có thể? Đội ngũ khổng lồ gần như thể nhìn thấy điểm cuối như vậy, lúc này về phía Thiên Môn!

   Chẳng lẽ đám người này muốn sống nữa sao? Trước đó ràng bọn chúng bị mình áp chế hết rồi mà, sao tại lại giống như cùng nhau xông lên?

   Lần này, cho dù là có chút hoảng loạn, tuy thực lực của rất mạnh nhưng cùng lúc đối mặt với số lượng tu luyện giả khổng lồ như vậy trong lòng của cũng có chút lo lắng, chỉ là đám người này cũng khiến cho giết đến chùn tay.

   Tình huống trước mắt sai lệch quá nhiều so với suy nghĩ của , nếu như giết chết tất cả đám người này vậy ở Thiên Huyền đại lục này cũng chính là sát thần hơn kém.

   Nhìn kỹ chút lúc này mới phát đội ngũ đứng ở phía trước nhất chính là đám Khiếu Nguyệt Thiên Lang. Trong lòng thất kinh, từng kiến thức qua tốc độ cực nhanh của Khiếu Nguyệt Thiên Lang, cũng may là thực lực của bọn chúng mạnh bằng Ngạo Khinh Cuồng, bằng sợ rằng hôm nay ngã xuống ở chỗ này.

   chậm rãi ngẩng đầu lên, lại đột nhiên nhìn thấy rất nhiều rồng bay lượng giữa trung, chúng nhìn chằm chằm vào .

   Tần Lãng nuốt ngụm nước bọt, đội ngũ khổng lồ này so với đội ngũ cường giả đỉnh phong của Thiên Huyền đại lục mà nhìn thấy lần trước càng khiến chấn động hơn, vốn trong lòng rất lo lắng cũng dần dần tiêu tan mấy phần.

   Đây là lực lượng của cả Thiên Huyền đại lục sao? Sao lại kinh khủng như thế chứ?

   Bên trong đại điện, hai mắt Ngạo Khinh Cuồng đột nhiên sáng ngời:

   - Bên ngoài có khí tức của Khiếu Nguyệt Thiên Lang, tộc nhân của ta chạy tới!

   Ngay sau đó, Ngạo Khinh Cuồng nhíu chặt mày, hiểu rất thực lực của Tần Lãng mạnh thế nào, bọn đến chẳng phải là chịu chết sao?

   Liễu Bình theo sát kêu lên:

   - Tu luyện giả của Long tộc cũng đến!

   Những tu luyện giả khác trong đại điện đều rối rít mở to mắt, Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc cùng với Long tộc cũng tới? Nhìn tình hình này chắc số lượng cũng ít!

   So sánh mà biểu của nhân tộc cũng tệ.

   Thế nhưng khắc sau, tất cả các môn chủ cùng với gia chủ thế gia đều đồng thanh :

   - Người của chúng tôi cũng đến!

   Mọi người liếc nhìn nhau, cả đám đồng thời cười ha ha, nụ cười vui sướng đó xóa tan tất cả những ngày mây mù che kín vầng thái dương kia, cho dù có thể đoán trước được kế tiếp chắc chắn gặp thương vong, nhưng mọi người có loại dũng khí này cũng khiến bọn hãnh diện rồi.

   Bị áp chế lâu như vậy nên trong lòng bọ họ vẫn luôn cảm giác ngột ngạt, mà tại có thể phun ra ngoài những lời này khiến mặt mọi người đều vô cùng phấn chấn cùng với cảm giác vinh quang.

   Hàn Thành Hạo đột nhiên lên tiếng:

   - Nếu như bọn họ đều tới, vậy chúng ta hãy thử xem có thể phá vỡ cánh cửa này , thế nào?

   Tất cả mọi người đều tán thành ý kiến của Hàn Thành Hạo, sau đó bọn họ nhao nhao đứng dậy, bắt đầu khởi động thiên lực, ngay sau đó cùng nhau đánh về phía cửa đại điện!

   Phá vỡ cánh cửa này cũng khó, nhưng mà khi phá vỡ nhất định truyền ra tiếng động cực kỳ lớn. Mà khi bị Tần Lãng phát sợ là tình huống của bọn họ càng thêm gay go hơn, cho nên cho đến tận bây giờ, mọi người vẫn chưa hành động.

   Chỉ là tình huống hôm nay giống với lúc trước, bọn họ còn lo lắng về Tần Lãng nữa, nơi này vốn phải là thế giới của Tần Lãng, cho nên người nên lo lắng hẳn là mới đúng!

   Ầm!

   trận tiếng vang to lớn truyền ra, cửa lớn kia dưới kích của mọi người sụp đổ!

   Nhìn thấy ánh mặt trời rực rỡ lâu thấy, mặt mọi người kềm được mà giương lên nụ cười, thân hình khẽ run run bước ra ngoài cửa.

   Thương thế của Ngạo Khinh Cuồng và Liễu Bình vẫn chưa khỏi hẳn, trong thời gian này mọi người vẫn luôn chăm sóc hai người. Tất cả bọn họ cùng nhau ra bên ngoài.

   Tần Lãng nhìn mọi người phía dưới tâm tình vốn là gay go đến cực điểm, nhưng tại nhìn thấy đám người Hàn Thành Hạo phá vỡ cửa điện càng cảm thấy phẫn nộ đến tột đỉnh.

   bắt đầu hối hận, tại sao trước kia nuôi dưỡng thực lực của chính mình, nên hôm nay mới lâm vào tình huống người đối mặt với đội ngũ khổng lồ như vậy bằng người ta.

   Tất cả những điều Tần Lãng làm ở Thiên Huyền đại lục từ lúc mới đến sai lầm rồi, áp dụng phương thức vũ lực đàn áp, mà phải là khiến cho mọi người tâm phục khẩu phục.

   Cách thức như vậy chỉ có thể trấn áp tạm thời thôi, sau đó nhất định bị mọi người hợp lực lại lật đổ.

   Thực lực của những người này cũng mạnh, bất cứ người nào đều có thể chém giết cách dễ dàng, nhưng nhiều người như vậy tụ hợp thành lực lượng khổng lồ, cho dù là cũng thể chểnh mãng được.

   Sau khi các thế gia và môn phái nhìn thấy môn chủ và gia chủ của mình đều hoan hô lên, tinh thần của mọi người vốn được nâng cao đến đỉnh điểm giờ lại tăng lên mấy phần, phảng phất như hận thể lập tức giết chết Tần Lãng!

   Vào giờ khắc này, vô số đội ngũ bất đồng lại vô cùng ăn ý, cùng nhau vọt đến Thiên Môn!

   Đám người Hàn Thành Hạo vô cùng ăn ý trở về đội ngũ của mình, dẫn thế lực của mình xông tới!

   Sau khi Tần Lãng khiếp sợ trong chốc lát liền khôi phục lại bình thường, mặt của lên tia hung ác. Nếu như những người này biết thức thời như vậy khiến cho nơi này máu chảy thành sông!

   Lấy thực lực của muốn bỏ trốn những người này căn bản theo kịp tốc độ của ! muốn mượn cơ hội hôm nay để đập tan triệt để kiêu ngạo của bọn họ, để cho bọn họ từ nay vể sau có chút lòng phản kháng nào nữa, để cho bọn họ hiểu trước mắt thực lực là tuyệt đối, tất cả những thứ khác đều phí công!

   - Giết Tần Lãng! Đưa Thiên Huyền đại lục của chúng ta trở về thời kỳ yên bình như xưa!

   - Giết Tần Lãng! Giết Tần Lãng!

   Mọi người đều sôi nổi reo hò, dồn dập tấn công Tần Lãng.

   Tần Lãng hừ lạnh tiếng, mênh mông thiên lực trong nháy mắt khởi đồng, tức giận hét lên:

   - Nếu như các ngươi biết sống chết như thế ta cho tất cả các ngươi xuống lòng đất mà đưa tin!

   Tần Lãng hung hăng đánh ra kích, tức khắc có đám tu luyện giả ngã xuống, máu tươi tràn lan mặt đất, nhưng những tu luyện giả sau lưng hề có chút sợ hãi, người trước ngã xuống người sau vọt tới.

   Long tộc bay lượn bầu trời phía cũng ngừng công kích Tần Lãng, Khiếu Nguyệt Thiên Lang tùy thời di chuyển, mỗi khi nhìn thấy chỗ sơ hở của Tần Lãng nhanh như tia chớp lợi dụng thời cơ hung hăng đánh tới!

   Dưới phối hợp của tất cả mọi người Tần Lãng cũng bị thương , mà bất kể là thú tộc hay là nhân tộc đều tổn thất . Tần Lãng càng công kích mạnh hơn, nhưng trong lòng của lại khiếp sợ đến tột đỉnh.

   Những người này đều bị điên rồi sao? Đối mặt với tử vong mà hệ sợ hãi sao?

   vốn tưởng rằng có thể trấn áp bọn họ nhưng bọn họ cứ như nhìn thấy vô số thi thể mặt đất, cứ liều mạng phóng ra công kích về phía .

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy chỉ còn dư lại chút hắc động khóe miệng khẽ mỉm cười, nàng liên tiếp sửa chữa trong nhiều ngày như vậy, cuối cùng cũng thành công. Nghĩ đến việc có thể trở về Thiên Huyền đại lục trong lòng của nàng tràn đầy xúc động.

   Nghĩ đến điểm này nàng vô cùng hưng phấn, ngay cả tốc độ bàn tay của nhanh hơn vài phần, ngừng ngưng tụ Gian chi lực, sửa chữa điểm hắc động còn lại, lấy mắt thường có thể nhìn thấy hắc động biến mất dần.

   lâu sau, giọng trong trẻo của Mộ Chỉ Ly liền truyền về Trụ sở bí mật, nàng :

   - Thông đạo gian sửa chữa thành công rồi. Liệt, chàng hãy dẫn Hiên Viên đại ca và cả Mộc đại ca vào Trụ sở bí mật, chúng ta trở về Thiên Huyền đại lục.

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly , mặt của đám người Hàn Như Liệt ở trong trụ sở bí mật đều tự chủ được mà dâng lên vẻ kích động. Hàn Như Liệt vội vàng tới Linh Viêm quốc, dẫn Hiên Viên Dật và Mộc Thiên Nam vào Trụ sở bí mật, ngay sau đó liền truyền cho Mộ Chỉ Ly:

   - chuẩn bị xong rồi!

   - Bây giờ chúng ta trở về Thiên Huyền đại lục!

   Giọng trong trẻo truyền tới, mọi người nhìn nhau mỉm cười, bọn họ sống ở Chủ thế giới lâu như vậy, hôm nay cuối cùng cũng có thể trở về rồi. Mặc dù Chủ thế giới là thiên đường của tu luyện giả nhưng cũng phải là cố hương của bọn họ.

   Trong thông đạo, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng tiến về phía trước, dần dần, nàng có thể nhìn thấy chút ánh sáng ở phía xa xa.

   Ánh sáng tuy nhưng lại vô cùng rực rỡ khiến cho lòng của nàng vô cùng phấn khởi. gương mặt tinh xảo của Mộ Chỉ Ly khó nén được kích động, nàng quanh quẩn ở Chủ thế giới mấy năm, cuối cùng cũng có thể trở về Thiên Huyền đại lục rồi.

   Nhưng cách ánh sáng càng gần giữa đôi lông mày của Mộ Chỉ Ly càng nhíu chặt, bên tai nàng truyền đến tiếng chém giết cùng với tiếng kêu rên, chuyện gì xảy ra?

   Chẳng lẽ cái tên Tần Lãng đó tàn sát tu luyện giả của Thiên Môn? Biểu tình mặt của Mộ Chỉ Ly gần như trong nháy mắt lạnh xuống, đôi mắt lạnh như hố băng, hai tay tự chủ được mà nắm chặt. Nếu như Tần Lãng dám làm như thế nàng nhất định khiến cho sống bằng chết!

   vui sướng trong lòng hoàn toàn tiêu tan, Mộ Chỉ Ly từ trong thông đạo ra, nhìn thấy hình ảnh quen thuộc, nàng quả trở về rồi.

   Nhưng tiếng chém giết bên tai nàng lại vô cùng ràng, Thiên Môn xảy ra trận chém giết thảm thiết.

   Ánh mắt nàng ngưng trọng, bầu trời còn có mấy con kim long, Long tộc vốn màn thế mà cũng xuất ở Thiên Môn sao?

   Ánh mắt của các vị trưởng lão Thiên Môn biến đổi, vừa rồi ràng bọn họ cảm nhận được ở nơi thông đạo truyền đến trận chấn động, chẳng lẽ lại có tu luyện giả ở Chủ thế giới tới?

   Trong lòng của mọi người vô cùng căng thẳng, tại mọi người bị tổn thất vô cùng kinh khủng, tuy rằng Tần Lãng còn lực công kích nhưng nếu cứ tiếp tục như thế cũng thể kiên trì quá lâu, nhưng nếu như có tu luyện giả của Chủ thế giới tới cục diện này bị phá vỡ.

   Thế nhưng giọng trong trẻo lạnh lùng, nhưng cũng rất quen thuộc vang lên, khiến cho tất cả tu luyện giả của Thiên Môn đều vô cùng vui mừng.

   - Ai dám gây ở Thiên Môn của ta?

   Tuy rằng giọng trong trẻo lạnh lùng này lớn nhưng lại truyền vào trong tai của mọi người rất ràng. Mọi người hẹn mà cùng nhau nhìn về phía thân ảnh màu trắng giữa trung.

   Bạch y lúc lúc , nàng đứng giữa trung phảng phất như thần tiên, gương mặt tinh xảo vô cùng xinh đẹp. Thế nhưng đôi mắt của nàng lại vô cùng lạnh lùng, chăm chú nhìn mọi người bao vây Tần Lãng, trong mắt tràn đầy tàn khốc, dường như muốn giết chết Tần Lãng ngay tại chỗ!

   Tần Lãng cũng nhìn về phía nữ tữ đứng giữa trung, bởi vì khí tức người nữ tử đó sâu lường được, căn bản thể nhìn tu vi của nàng, chắc chắc là thực lực của nàng mạnh hơn biết bao nhiêu lần!

   Làm sao có thể? Thiên Huyền đại lục sao có thể xuất cường giả mạnh mẽ như thế? Chẳng lẽ nàng ta cũng là tu luyện giả đến từ Chủ thế giới? Thế nhưng lời nàng ta vừa rồi là có ý gì?

   Chư vị đệ tử của Thiên Môn dường như tìm được đấng cứu thế, trong giọng mang theo kích động:

   - Môn chủ!

   tiếng môn chủ này bao hàm quá nhiều thứ. Mấy ngày gần đây, bọn họ luôn trông mong môn chủ có thể trở về, trông chờ cả ngày lẫn đêm, mà tại môn chủ xuất trước mặt của bọn họ.

   Mộ Chỉ Ly nhìn vô số thi thể dưới mặt đất, ngọn lửa giận bùng cháy trong lòng của nàng, nàng chuyển mắt sang Tần Lãng:

   - Tần Lãng, ngươi đáng chết!

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 159: Cứu chữa

   Tần Lãng hoảng hốt, trong con ngươi lên hoang mang nồng nặc, vô số cách ý xẹt qua trong đầu , nhớ đến chấn động truyền tới từ sau điện lúc trước, chẳng lẽ này là từ Chủ thế giới trở về?

   Đùa gì thế? Thiên Huyền đại lục phải cùng Chủ thế giới có liên lạc sao? Thế tại sao lại có người từ Chủ thế giới trở về?

   Thơ Phong Bạch và thi thế của mấy thấng trước cũng quăng vào trong gian toại đạo (hang ngầm), nếu như bọn họ thấy được sớm trở về mới phải, tại sao lại chờ tới bây giờ?

   Nhìn từng gương mặt mừng rỡ như điên kia, đôi mắt tràn đầy kích động, biết người này chắc chắn là môn chủ Thiên Môn. Bây giờ phải là lúc suy nghĩ nguyên do, sau khi Tần Lãng phản ứng kịp trước tiên chính là bỏ chạy.

   Thân hình khẽ động, Tần Lãng liền hướng về phía sau lưng mọi người lao , hẳn là muốn trà trộn vào trong đám người rồi rời . Chỉ cần Mộ Chỉ Ly xuất thủ, nhất định làm bị thương người bên cạnh , bây giờ chỉ có loại phương pháp này mới có thể rời .

   Mọi người cũng phát Tần Lãng định rời , mặt khỏi lên vẻ lo âu, nhân số lại nhiều như vậy, nếu muốn bị Tần Lãng xem như lá chắn cũng dễ dàng.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Tần Lãng chạy thục mạng, đôi mắt trong veo lạnh như băng, sát ý thực cốt lan tràn khắp lồng ngực, tay nàng lặng lẽ lộ ra, nhìn Tần Lãng trước mắt, ung dung thản nhiên như .

   Tần Lãng khẽ run, thân hình vốn nhanh chóng náu giờ khắc này dường như lại mất kiểm soát, mặc cho cố gắng thế nào, thân thể vẫn cứ đứng yên tại chỗ, nhúc nhích di chuyển được chút nào.

   Hai tròng mắt mọi người đột nhiên trợn to, chỉ thấy Tần Lãng dường như biến thành pho tượng, theo động tác hai tay của Mộ Chỉ Ly dần dần bay lên giữa trung, ngừng đến gần Mộ Chỉ Ly.

   Vẻ khiếp sợ khuôn mặt Tần Lãng bọn họ thấy rất , tay Mộ Chỉ Ly tùy ý lộ ra lại khiến cho bọn họ chấn động thôi, Tần Lãng làm cho cả Thiên Huyền đại lục luống cuống biết phải làm thế nào nhưng ở trước mặt Mộ Chỉ Ly ngay cả trả đòn tìm đường sống cũng có, như vậy thực lực Mộ Chỉ Ly mạnh bao nhiêu?

   Lúc này, tất cả mọi người vì thực lực chênh lệch bực này mà líu lưỡi nên lời, mối nguy này vậy mà cứ như vậy giải quyết dễ dàng. Chủ thế giới thực mạnh như vậy sao, Mộ Chỉ Ly đến Chủ thế giới chẳng qua chỉ vài năm mà phát triển đến bước này.

   Bạch Mạt Lăng nhìn Mộ Chỉ Ly giữa trung, khóe miệng chậm rãi lau ra nụ cười, vành mắt cũng tự chủ được mà phiếm hồng, Ly Nhi rốt cuộc trở về, tảng đá trong lòng cũng được bỏ xuống, nàng thở phào nhõm, lòng tràn đầy tự hào.

   Từ trước tới nay, Chỉ Ly cũng chưa từng để cho bọn họ thất vọng, xuất ngày hôm nay càng có đủ tính chấn động, chỉ cảm thấy có Chỉ Ly, hết thảy đều có thể giải quyết.

   "Ầm!"

   quyền của Mộ Chỉ Ly tập kích vào đan điền của Tần Lãng, sắc mặt Tần Lãng trong nháy mắt đỏ ửng lên, nổi gân xanh, dáng vẻ thống khổ giống như con thú bị nhốt, lại bị Mộ Chỉ Ly gắt gao khống chế.

   Ánh mắt Tần Lãng lờ mờ hơn nữa, vốn ôm suy nghĩ trong nháy mắt này lại tiêu tán hoàn toàn, đan điền bị phế, tất cả thiên lực trong khoảnh khắc biến mất còn mống, có thực lực trở thành phế nhân, chuyện chạy trốn gần như muốn cũng cần suy nghĩ.

   Nhìn đôi mắt phía dưới tràn đầy tức giận, lần đầu tiên cảm nhận hoảng sợ , tiếp theo số phận cuối cùng của như thế nào đây? bắt đầu dám tưởng tượng gì nữa.

   - Có bản lĩnh ngươi liền giết ta .

   Tần Lãng trợn tròn đôi mắt, nhìn Mộ Chỉ Ly hung hăng lớn tiếng.

   tay của Mộ Chỉ Ly bóp lấy cổ Tần Lãng, tay nàng càng ngày càng dụng sức, Tần Lãng chỉ cảm thấy khí trong phổi tiêu tán còn xíu, khó thở vô cùng, nhưng lại có loại cảm giác giải thoát.

   Rơi vào tình cảnh như vậy, có thể chết thoải mái là kết quả tốt nhất.

   Nhưng mà, ngay lúc Tần Lãng thở hổn hển ra hơi, Mộ Chỉ Ly đột nhiên buông lỏng tay ra, thân hình Tần Lãng đập mạnh xuống mặt đất, giọng lạnh như băng rơi vào trong tai Tần Lãng giống như ma địa ngục:

   - Ngươi cho rằng, ta để cho ngươi dễ dàng chết như vậy sao?

   Cũng trong lúc đó, sau lưng Mộ Chỉ Ly đột nhiên xuất mấy đạo thân ảnh, nhìn thấy mấy đạo thân ảnh này, khuôn mặt mọi người đều lộ ra vẻ tươi cười.

   - Thiếu chủ!

   Đệ tử Hàn gia kích động hô to, thiếu chủ rời nhiều năm rốt cuộc cũng trở lại rồi.

   Người bình tĩnh như Hàn Thành Hạo mà lúc này khóe miệng cũng nhanh chóng kéo đến tận mang tai, những ngày qua vốn lo lắng yên, bản thân chắc là đời này cũng gặp được Hàn Như Liệt nữa, chưa từng có xíu hy vọng nào, vậy mà tất cả tai họa theo xuất của bọn họ lại được giải quyết triệt để.

   Tuy là biết Hàn Như Liệt lúc này thực lực như thế nào, nhưng mà khí tức cưỡng hàn như vậy so với trước kia lại biết mạnh hơn gấp bao nhiêu lần, chắc chắn cùng Chỉ Ly kém bao nhiêu đâu.

   - Lăng sư huynh!

   - riêng gì Lăng sư huynh, bọn Hiên Biên Dật cũng trở về, vậy mà cùng nhau trở về rồi.

   Đệ tử Thần Quyết Cung vui mừng, Lăng sư huynh cho tới nay cũng là thủ lĩnh của bọn họ, lúc trước rời làm cho bọn họ rất lo lắng, bây giờ thấy bình yên quay trở về, vả lại thực lực biết mạnh mẽ hơn gấp bao nhiêu lần, càng kích động thôi.

   - Tư Đồ sư huynh cũng trở về rồi.

   Đám người Mộ Chỉ Ly tuy là trở về rất vui mừng nhưng khi nhìn thấy rất nhiều thi thể mặt đất trong lòng lại cảm thấy nặng nề vô cùng.

   Nếu phải bọn họ thiếu cẩn thận, Thiên Huyền đại lục cũng phát sinh màn như vậy, bọn họ hiểu rất , dưới đàn áp của Tần Lãng những tu luyện giả bị ngã xuống quả quyết chỉ như những gì nhìn thấy trước mặt.

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên nhíu mày, bước nhanh tới bên cạnh Bạch Mạt Lăng hỏi:

   - Mẫu thân, phụ thân con ở nơi nào? Tại sao ở đây lại nhìn thấy phụ thân?

   Nghe câu hỏi Mộ Chỉ Ly, vành mắt Bạch Mạt Lăng đỏ lên, nước mắt bị đè nén lâu cuối cùng nhịn được mà chảy như vỡ đê.

   Từ sau khi Mộ Thiên Tĩnh trọng thương hôn mê nàng luôn kiềm nén bản thân mình, bởi vì thế cuộc trước mắt cho phép bà ngã xuống, mà lúc này tai họa tiêu tán, bà liền nhịn được nữa.

   Nhìn Bạch Mạt Lăng khóc, thân thể Mộ Chỉ Ly hơi phát run, khỏi lùi về sau bước, đôi mắt đen nhánh nồng đậm sợ hãi lan tràn.

   - phải là ...

   Bạch Mạt Lăng nắm lấy tay Mộ Chỉ Ly, lắc đầu :

   - Phụ thân con trọng thương hôn mê, lâu như vậy cũng chưa được chữa khỏi, ta thấy chỉ có con là có cách.

   Mộ Chỉ Ly thở phào nhõm, may quá, may mà phụ thân có xảy ra chuyện gì, nếu nàng biết làm ra loại chuyện gì nữa.

   - Mẫu thân, người yên tâm , con để cho phụ thân có chuyện.

   Mộ Chỉ Ly an ủi, nàng có thể nhìn thấy được yếu đuối của Bạch Mạt Lăng, mà hôm nay nàng đối với y thuật của mình lại càng có lòng tin tuyệt đối.

   Mộ Chỉ Ly rất nhanh tới bên cạnh Tần Lãng, chân giẫm lên tay Tần Lãng, bàn chân chuyển động, nghiền nát xương cốt tay của Tần Lãng.

   - Aaaaa ....

   Tiếng hét đau đớn truyền vào trong tay mọi người, mà vào giờ khắc này, mọi người lại chỉ cảm thấy thoải mái nên lời, thanh hoảng sợ này tựa như tiên nhạc, mọi người đều lộ ra nụ cười sảng khoái.

   - Tần Lãng, ngờ tới ngươi ngày như vậy. Ta vốn định tự mình giải quyết ngươi, nhưng mà, ngươi đả thương nhiều người như vậy, cũng chỉ có thể để cho mọi người đến giải quyết ngươi.

   Trong con ngươi Mộ Chỉ Ly lên ngoan sắc đỏ thẫm, nàng đột nhiên ngồi xổm xuống, viên đan dược được nàng bỏ vào trong miệng Tần Lãng.

   Tần Lãng trợn to mắt, biết rốt cuộc Mộ Chỉ Ly bỏ gì vào, nhưng mà, ngay sau đó sắc mặt trở nên tái nhợt, trong thân thể truyền tới từng đợt đau đớn, tựa như có vô số con kiến bò qua lại trong cơ thể vậy, khó chịu vô cùng.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi ngẩng đầu lên, :

   - Các vị, Tần Lãng liền giao cho mọi người xử lý, có thù báo thù, có oán báo oán.

   Kèm theo câu Mộ Chỉ Ly rơi xuống, ít thanh niên đều hướng về phía Tần Lãng vọt tới, quyền cước nhưng lại mang theo thiên lực, hung hăng phát tiết tức giận trong lòng.

   Đám người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhìn nhau cái, mọi người cùng tập trung chỗ, đối mặt với mọi người ở Thiên Huyền đại lục thi lễ cái, :

   - Bởi vì sơ sẩy của chúng tôi, mọi người chịu khổ.

   câu đơn giản nhưng lại bao hàm nội tâm hổ thẹn của mọi người.

   Mọi người khẽ run, ngay cả những người giáo huấn Tần Lãng cũng ngừng lại, đều nhìn đám người Mộ Chỉ Ly cách đó xa, chỉ cảm thấy trong lòng có xúc động, tựa như nhiệt hỏa nung nấu mọi người, nội tâm nóng hỏi như bị phỏng.

   Các vị cường giả nhìn bọn tiểu bối này chỉ cảm thấy thoải mái cực kỳ, bọn họ hẳn là hùng Thiên Huyền đại lục mới đúng, loại chuyện như vậy căn bản có thể coi là sai lầm của bọn họ, cho dù thực lực cường đại đến mức làm cho bọn họ ngưỡng vọng, lòng của bọn họ cũng có nửa điểm biến hóa.

   - Chuyện này có liên quan gì đến các ngươi, nếu như phải là các ngươi trở về, bây giờ sợ là thương vong càng thêm nghiêm trọng.

   Liễu Bình chậm rãi lên tiếng, khóe miệng lộ ra nụ cười tươi tắn.

   Lần này ra ngoài chuyến mới phát cường giả trong thế giới này so với tưởng tượng của vượt qua rất nhiều, Chủ thế giới, cũng phải đến đó phen.

   Bầu khí vốn yên tĩnh theo câu này của Liễu Bình mà bị phá vỡ, mọi người cũng đều bày tỏ thái độ.

   - sai, chuyện này căn bản phải là lỗi của các ngươi!

   - Các ngươi ở Chủ thế giới cũng phải tu luyện, làm sao có thể lúc nào cũng canh giữ bên cạnh thông đạo?

   - Nếu như có các ngươi, bây giờ chúng ta chết rồi.

   - Các ngươi là hùng Thiên Huyền đại lục. Bởi vì các ngươi, Thiên Huyền đại lục mới có thể trở về yên ổn.

   Nghe mọi người từng câu này tiếp lấy câu khác, sắc mặt đám người Mộ Chỉ Ly dễ coi hơn rất nhiều, mùi máu tanh nơi cánh mũi cũng tản bớt, nhưng chỉ có tình cảnh như thế này mọi người mới làm cho bọn họ cảm thấy được sưởi ấm.

   Ngạo Khinh Cuồng bước nhanh tới bên cạnh Mộ Dật Thần, hai người nhìn nhau cười tiếng, Ngạo Khinh Cuồng đưa tay ra, Mộ Dật Thần tiến lên từng bước, hai người cùng ôm nhau chặc.

   - Đại ca!

   Mộ Dật Thần kích động .

   ngờ Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc vậy mà lại xuất ở nơi này, thời gian qua chuyện của nhân tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc cũng nhúng tay, mà Ngạo Khinh Cuồng đứng ở chỗ này nguyên nhân duy nhất cũng chính là bản thân .

   Ngạo Khinh Cuồng vỗ vỗ lưng Mộ Dật Thần, cười lớn:

   - Tên tiểu tử thúi ngươi, còn biết trở về sao?

   - Dĩ nhiên là phải về rồi, nếu ta trở về, đại ca còn phải mắng chết ta sao?

   - Ha ha, mấy năm gặp, thực lực tiểu tử ngươi mạnh hơn ít nha, ngay cả khí lực chạm vào ta cũng mạnh ít.

   Ngạo Khinh Cuồng cố làm ra vẻ cả giận .

   Thiên Nhi nhìn Long tộc nhân hóa thành hình người, sâu trong đôi mắt rung động, vốn cho là đời này mình cũng gặp lại được bọn họ, ngờ tới vừa mới trở về liền nhìn thấy được, thể thừa nhận, trong lòng rất là cao hứng.

   Liễu Bình tới bên cạnh Thiên Nhi, cười :

   - Thiên Nhi, bao nhiêu năm rồi gặp, những năm gần đây ngươi có khỏe ?

   - Liễu đại ca?

   Thiên Nhi tràn đầy vẻ kinh ngạc:

   - ngờ tới ở chỗ này lại nhìn thấy ngươi, ta cũng rất tốt.

   Liễu Bình cười , trong mắt tràn đầy vẻ cưng chìu, Thiên Nhi giống như là muội muội của , chẳng qua là từ lúc Thiên Nhi mất tích đến nay, nhiều năm qua cũng nhận được tin tức của nàng, bây giờ lại là đến Chủ thế giới.

   - ràng là ngươi biết Liễu đại ca ngươi thích nhất là khiêu chiến cao thủ, đến Chủ thế giới nơi tập hợp nhiều cao thủ như vậy lại cũng cho ta biết, hồi ta thương ngươi đúng là công toi mà.

   - Liễu đại ca, trước đây ta cũng là lỡ đến đó, phải là bây giờ mới có thể quay về sao? Với thực lực của ngươi đến Chủ thế giới tuyệt đối thành vấn đề!

   Thiên Nhi cười .

   Tần Lãng giải quyết xong, mọi người đều giải tán trở về, mọi chuyện tạm thời cũng thể hết, từ từ cũng muộn, mọi người phen giao chiến, ít người đều bị thương, chuyện quan trọng nhất lúc này chính là chữa thương.

   Lòng Mộ Chỉ Ly cũng tràn đầy cấp bách, sau khi hướng về phía Hàn Như Liệt chào hỏi tiếng liền cùng Bạch Mạt Lăng nhanh chóng đến Mộ gia, Mộ Thiên Tĩnh vẫn còn ở giường bệnh, chứng bệnh này kéo dài cũng tốt.

   Tốc độ Bạch Mạt Lăng thi triển tới cực hạn, mồ hôi ngừng chảy ra, thấy vậy, Mộ Chỉ Ly liền mang theo Bạch Mạt Lăng nhanh chóng hướng về phía Mộ gia.

   Hàn Thành Hạo thấy Mộ Chỉ Ly rời , khỏi hỏi:

   - Liệt Nhi, Chỉ Ly nàng ấy đâu vậy?

   - Nhạc phụ bị Tần Lãnh đánh thành trọng thương, bây giờ nằm giường dậy nổi, Chỉ Ly đến đó cữu chữa.

   Hàn Như Liệt giải thích.

   Nghe xong, Hàn Thành Hạo ngẩn người:

   - Mộ huynh còn sống?

   Lúc Mộ Thiên Tĩnh bị trọng thương trước đây tận mắt nhìn thấy, sau này bọn họ lại bị giam vào đại điện cũng chưa từng thấy qua Mộ Thiên Tĩnh nữa.

   Dựa theo suy đoán của bọn họ, người sống đều bị nhốt lại, ở bên ngoài đều là tu luyện giả ngã xuống, gần như tất cả mọi người đều cho rằng Mộ Thiên Tĩnh bỏ mình, hóa ra Mộ Thiên Tĩnh chỉ bị trọng thương, cũng có ngã xuống, thực quá tốt.

   Hàn Như Liệt nhíu mày, tựa như hiểu đây là ý gì.

   - Chúng ta cũng cùng đến xem tình hình Mộ huynh chút xem thế nào, lúc trước Mộ huynh trọng thương ta cũng thể cứu , thực áy náy.

   Giọng Hàn Thành Hạo trầm thấp, trận chiến đấu trước kia đỉnh Thiên Môn đối với bọn họ mà cơn ác mộng kinh hoàng.

   Hàn Như Liệt vội vàng gật đầu:

   - Được!

   Đệ tử còn lại của Mộ gia bây giờ đều đứng ngồi yên, ngừng đứng ở ngoài cửa Mộ gia nhìn về hướng Thiên Môn, biết tình hình bây giờ như thế nào, mình Tần Lãng chẳng lẽ lợi hại như vậy sao?

   Tất cả mọi người đều thầm cầu nguyện muốn gặp phải kết quả gay go nhất, đột nhiên bọn họ nhìn thấy hai thân ảnh hướng về phía bọn họ nhanh chóng chạy tới, tốc độ kia vượt ra khỏi nhận thức của bọn họ, gần như là trong nháy mắt, sắc mặt của mọi người đều trở nên khó coi.

   Đại đội ngũ chưa hề quay trở về, mà ở Thiên huyền đại lục người có thể có tốc độ nhanh như vậy hẳn là cũng chỉ có mình Tần Lãng mà thôi.

   Bọn họ xong đời rồi, Thiên Môn nhiều người như vậy mà cũng lên trời hết rồi, bây giờ là tất cả đều phải bỏ mình.

   Nhưng mà, sau khi mọi người thấy hai đạo thân ảnh hướng về phía này, khỏi dụi dụi mắt, tràn đầy vẻ khó tin.

   Nhưng mà, mặc cho bọn họ dụi mắt thế nào, hai người trước mắt cũng có bất kỳ biến hóa nào.

   - Tam tiểu thư, là Tam tiểu thư trở về rồi.

   - Tam tỷ về rồi! Mộ Chỉ Ly trở lại rồi.

   Từng đạo thanh ngạc nhiên truyền ra khắp Mộ gia, bọn họ dám hy vọng xa vời là Mộ Chỉ Ly có thể trở về, mà giờ khắc này xuất của nàng lại làm cho bọn họ chấn động và kinh ngạc vui mừng quá lớn.

   - Tam tỷ trở về rồi, Tần Lãng kia nhất định thể gây sóng gió nữa.

   Các đệ tử trẻ tuổi luôn luôn tôn sùng Mộ Chỉ Ly, gần như đạt tới tình cảnh mù quáng.

   - Phu nhân, có phải Tần Lãng được tam tỷ giải quyết rồi hay ?

   người lên tiếng hỏi.

   Bạch Mạt Lăng cười cười, :

   - Chỉ Ly phế tu vi của Tần Lãng, bây giờ mọi người có thù báo thù có oán báo oán, nếu như các ngươi muốn trút giận, bây giờ đến Thiên Môn, , có thể còn có cơ hội.

   Theo câu Bạch Mạt Lăng rơi xuống, mọi người trong nháy mắt đều sửng sốt, lập tức giống như hẹn nhau từ trước vậy, nhanh chóng hướng ra bên ngoài chạy .

   Trải qua thời gian này, dưới áp bức của Tần Lãng, bọn họ gần như thở nổi, bây giờ vất vả lắm mới có cơ hội như thế này, tại sao có thể bỏ qua chứ.

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhếch môi, may là mọi chuyện cũng có phát triển đến mức thể nào khống chế được.

   Nhưng mà, lúc Mộ Chỉ Ly vào trong nhà nhìn thấy tình hình của Mộ Thiên Tĩnh sắc mặt trong nháy mắt liền trầm xuống.

   Nàng chậm rãi kéo tay của Mộ Thiên Tĩnh ra bắt mạch, nàng có chút hối hận, chỉ cảm thấy đối đãi như vậy với Tần Lãng còn chưa đủ để hả giận, người như vậy hẳn là cần phải khiến cho cả đời chịu giày vò. Nhưng mà mọi người dường như cũng dễ dàng bỏ qua cho .

   Hai tay Bạch Mạt Lăng tự chủ được mà đan chéo lại, khẩn trương hỏi:

   - Chỉ Ly, phụ thân ngươi thế nào?

   Mộ Chỉ Ly suy tư chốc lát:

   - Mẫu thân yên tâm , phụ thân có việc gì, con có thể chữa trị khỏi cho phụ thân.

   Nghe vậy, Bạch Mạt Lăng thở dài, :

   - Vậy ta yên tâm rồi.

   lúc hai người chuyện, Mộ Thiên Tĩnh vẫn luôn hôn mê dường như có tính cảm ứng gì đó vậy, bất ngờ mở mắt ra, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly trước mắt, trong mắt thoáng qua vẻ mê man trong nháy mắt, khinh ngạc :

   - Ly Nhi?

   - Phụ thân, người tỉnh rồi?

   - Ly Nhi, con trở về rồi?

   Mộ Thiên Tĩnh kinh ngạc :

   - Là ta nằm mơ sao?

   nhớ ràng mình ở Thiên Môn bị Tần Lãng đánh trọng thương, cuối cùng nhắm tịt mắt lại, sinh mạng tới tận cùng, chẳng lẽ là mình hồi dương, gặp được Ly Nhi người mà mình lo lắng nhất?

   Bạch Mạt Lăng bật cười, :

   - Gì mà nằm chơ chứ, đứa con bảo bối chàng luôn luôn nghĩ đến trở về rồi, ở trước mặt chàng đấy?

   - Hả?

   Mộ Thiên Tĩnh có phần mơ hồ, kích động :

   - Ly Nhi từ Chủ thế giới trở về rồi?

   - Phụ thân, con thực trở về rồi?

   Mộ Chỉ Ly cười dịu dàng .

   - Phụ thân có thể gặp lại con, là tốt quá.

   - Bây giờ con liền giúp phụ thân chữa trị khỏi vết thương, sau này cả nhà chúng ta cùng nhau đến Chủ thế giới, bây giờ ở Chủ thế giới con cũng có khả năng chăm sóc mọi người, cần lo lắng.

   Mộ Chỉ Ly mừng rỡ , từ sau khi trụ sở bí mật xuất , mấy vấn đề này còn tồn tại.

   Hơn nữa sư tổ là môn chủ Thiên Môn, gặp được tu luyện giả ở Thiên Huyền đại lục hẳn là nên chiếu cố hơn nữa chứ. Lúc trước nàng tới Huyết sắc địa ngục chuyến, nhưng mà ở Huyết sắc địa ngục chỉ có Vô Bi sư phụ ở đó, sư tổ có ở đó cho nên nàng chỉ đem tin tức này cho Tù Vô Bi, để cho Tù Vô Bi thay thế nàng truyền đạt lại.

   - Bệnh của ta, còn có thể cứu chữa?

   biết thương thế của mình có bao nhiêu nghiêm trọng, lục phủ ngũ tạng đều bị tổn thương, kinh mạch càng bị gãy lìa ít, cho là mình chắc chắn chết.

   - Ha ha ha, Mộ huynh, ngươi quả nhiên là khôn ngoan đời hồ đồ lúc, Chỉ Ly muốn tất cả chúng ta cùng đến Chủ thế giới, làm sao để cho ngươi có chuyện chứ?

   Hàn Thành Hạo cười từ ngoài cửa vào trong.

   Mộ Thiên Tĩnh quay đầu, thấy Hàn Thành Hạo, sắc mặt lên ửng hồng:

   - Hàn huynh, ngươi có việc gì chứ?

   - Ta cho là ngươi bỏ mình, ngươi cho rằng ta bỏ mình, nhưng mà lão thiên để cho huynh đệ của chúng ta biến mất như vậy.

   Lúc này, Hàn Như Liệt ở phía sau Hàn Thành Hạo cũng hiển lộ ra thân hình, hành lễ :

   - Nhạc phụ, nhạc mẫu.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :