(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 164: An bài

   Nghe Long Ngọc Hồng lo lắng trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng giảm vài phần, vốn dĩ vấn đề lớn nhất được Long Ngọc Hồng hỗ trợ giải quyết rồi.


   Tình hình của tu luyện giả giờ trong trụ sở bí mật rất tốt, có thể tuyển nhận tán tu ở Bồng Lai tụ địa, ở Thiên Huyền đại lục cũng có thể tuyển nhận tu luyện giả, nhưng dược sư dễ tuyển nhận, Mộ Chỉ Ly cần dược sư để luyện chế đan dược, dù cho bồi dưỡng cũng thể thành công sớm chiều được.


   Vậy nên nàng tuyển dược sư rất kĩ càng, tuy nhiên ở Bồng Lai bí cảnh, có rất ít dược sư trong giới tán tu, đa số dược sư đều gia nhập vào môn phái hoặc là gia nhập vào Quỳnh Hải cốc.


   Nếu lúc trước ở Thiên đường tử vong nàng chiêu mộ Bách Lý Hoán Thanh và Lâm Huyền Khanh giờ số đan dược luyện chế ra trong trụ sở bí mật chỉ đủ cho tu luyện giả sử dụng, nàng muốn phát triển thương nghiệp ở Bồng Lai tụ địa, điều quan trọng nhất là số thuốc này phải dư ra ít.


   - Chuyện này cứ giao cho Ngô Tĩnh Hiền ở Vạn Đan các và Lăng Thu Hoa của Vân Thiên các làm cho tiện, đừng lo.


   Long Ngọc Hồng chậm rãi , nhìn Mộ Chỉ Ly với ánh mắt hiền lành.


   Mộ Chỉ Ly khẽ run, chần chừ hỏi:


   - Lựa chọn tu luyện giả ở Vân Thiên các có thích hợp hay ? Mặc dù ở trụ sở bí mật bọn họ có thể sớm tăng tu vi, nhưng tương lai bọn họ cơ bản chỉ có thể dừng lại ở Xuất Khiếu cảnh hậu kì.


   Nàng vốn muốn có thể thu nhận đệ tử từ bốn khu vực khác nhau là rất tốt rồi, dù sao tu luyện giả có thể tiến vào Thiên Môn cũng có tu vi kém, thực lực so với tán tu tốt hơn rất nhiều, hơn nữa tính cách có thể dễ quản lý hơn vài phần.


   Tu luyện giả ở Vân Thiên các chính là những tu luyện giả nổi bật của Thiên Môn, bản thân phải có biểu tốt mới có thể tiến vào Thiên Vân các, trong tương lai chừng có thể sản sinh ra những tuyệt thế cường giả, vậy nên khi gia nhập vào trụ sở bí mật khác nào là bóp chết tương lai của bọn họ.


   Nghe vậy Long Ngọc Hồng nhìn sâu vào mắt của Mộ Chỉ Ly, vuốt đầu nàng, cười:


   - Cho dù là tu luyện giả của Vân Thiên các cũng có rất nhiều người muốn gia nhập. Trở thành tuyệt thế cường giả cũng phải là chuyện dễ dàng, ở Thiên Môn nhiều năm như vậy xuất được mấy người là tuyệt thế cường giả? Tuyệt thế cường giả là thiên tài trong thiên hạ, thuận theo thời cuộc mà sinh ra, thể dễ dàng xuất như vậy đâu.


   Mộ Chỉ Ly dừng chút, nhìn Long Ngọc Hồng mà gì, chỉ hơi nhíu mày và thể tâm tư của nàng qua sắc mặt.


   - Mà thôi, ta kêu Lăng Thu Hoa hỏi ý đệ tử phen, xem thử có đệ tử nào tự nguyện gia nhập vào trụ sở bí mật hay ?


   Long Ngọc Hồng cười khẽ, trong lòng thoải mái hơn chút.


   Lưu Nhan Ngọc, chưa đến những chuyện khác, nhưng riêng về chuyện nhìn người hình như ngươi chưa bao giờ nhìn lầm. Lão già Tù Vô Bi kia tuy rằng nhìn nhận mọi chuyện cũng rất chuẩn nhưng về điểm nhìn người này bằng ngươi được.


   Có thể đây cũng là nguyên nhân khiến ngươi lo nghĩ, chọn được người thừa kế có tâm trí nổi bật như vậy rất khó, mặc dù nó giải quyết công việc rất quyết đoán nhưng lại có trái tim nhân từ, sở dĩ ngươi chọn nó là vì trong tương lai nhất định nó trở thành người như Quang Minh lão nhân.


   - Đa tạ sư tổ.


   Mộ Chỉ Ly thi lễ, với địa vị thân phận như của sư tổ, nếu vì nàng gặp phiền toái như thế này, đến đây nàng cũng có chút băn khoăn.


   Thời gian tiếp theo Mộ Chỉ Ly được sắp xếp đến ở chỗ của Long Ngọc Hồng ngày trước, còn Long Ngọc Hồng giải quyết chuyện của môn phái.


   Thiên Môn lớn như vậy nên giải quyết mọi chuyện cũng dễ dàng, Mộ Thiên Tĩnh giải quyết chuyện Thiên Môn ở Thiên Huyền đại lục còn tốn thời gian dài, tuy nhiên nơi này còn có bọn người Hạ Trường Thanh và mấy chưởng môn, có họ giúp nên mọi chuyện cũng quá khó khăn.


   Dù sao Long Ngọc Hồng bế quan cũng mất đến......100 năm, 100 năm, Thủ Tịch trưởng lão cùng chư vị chưởng môn phát triển Thiên Môn rất tốt, giờ so với lúc Long Ngọc Hồng bế quan có phần tốt hơn.


   Mộ Chỉ Ly do dự chút rồi cuối cùng về hướng Bách Thảo viên, mặc dù nơi đó rất quen thuộc với nàng ở Thiên Môn, thế nhưng nơi ấy có bằng hữu, càng đến bất an càng nhiều, nơi đó có ý nghĩa gì với nàng cả.


   Nghị điện.


   Long Ngọc Hồng ngồi ở vị trí giữa điện, đám người Hạ Trường Thanh lần lượt ngồi xuống, phòng Nghị lớn như vậy nhưng chỉ có sáu người, nhìn có vẻ trống trải.


   Trong lúc nhất thời cả sáu người ai gì, yên tĩnh khác thường.


   - Hai ngày tới ta ra ngoài làm chuyện, trong khoảng thời gian ngắn có thể trở về, việc này có tính nguy hiểm nên có thể quay về ngay được, mà cũng có thể vĩnh viễn về. Lần này trở về ta muốn an bài chuyện ở Thiên Môn.


   Long Ngọc Hồng chậm rãi , giọng bình tĩnh chút rung động, ngay cả lúc đến khả năng quay về được mặt cũng lộ ra chút đau buồn nào cả.


   Long Ngọc Hồng vừa dứt lời bọn người Hạ Trường Thanh đều bị chấn động, trợn tròn mắt, kinh ngạc.


   - Môn chủ, lẽ nào người chuẩn bị nhường chức môn chủ Thiên Môn cho Mộ Chỉ Ly?


   Hạ Trường Thanh hỏi.


   Mộ Chỉ Ly chính là đồ tôn của môn chủ, tu vi và tiềm lực cực kì tốt, hơn nữa lại có quan hệ với Vô Bi lão giả, trở thành môn chủ Thiên Môn tiếp theo cũng có gì quá đáng. Tuy rằng trong thời gian ngắn tu vi chưa đủ mạnh nhưng cho nàng thời gian nhất định thành tựu trong tương lai hơn người.


   - phải, Mộ Chỉ Ly xử lý công việc với ta, cho nên bây giờ nó tiếp nhận. Năm người các ngươi vẫn luôn xử lý tốt chuyện ở Thiên Môn, dù cho lần này ta khỏi vẫn tin là các ngươi đảm đương tốt mọi chuyện. Nếu thời gian dài nữa mà ta về việc môn chủ Thiên Môn giao cho các ngươi, chỉ hy vọng các ngươi đừng để Thiên Môn bị hủy diệt.


   - Môn chủ, chuyện lớn như vậy sao lại giao cho chúng ta?


   Ngô Tĩnh Hiền vội vàng hỏi, trong lòng có chút cảm động.


   Thiên Môn chính là tâm huyết của môn chủ, hôm nay môn chủ lại mang chuyện quan trọng như vậy giao cho bọn có thể thấy là bà rất tin tưởng bọn họ.


   - Ta vẫn luôn tin tưởng các ngươi, lần này cũng ngoại lệ, huống chi ta chỉ là có thể trở về thôi, đâu phải chắc chắn là về đâu.


   Giọng của Long Ngọc Hồng lạnh nhạt nhưng mang theo chút dịu dàng.


   - Bọn ta nhất định tận tâm tận lực.


   Năm người Hạ Trường Thanh đứng dậy, bái cái.


   Thi lễ vừa thể lòng kính trọng với Long Ngọc Hồng, vừa thể chân thành và quyết tâm của bọn họ.


   Bọn họ hiểu rằng ngày mà Long Ngọc Hồng khỏi Thiên Môn phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn như thế nào. Trước đây mặc dù môn chủ bế quan 100 năm nhưng thế lực các môn phái khác đều biết môn chủ còn trong cửa Thiên Môn, ai dám đánh vào Thiên Môn phải chuẩn bị tiếp nhận lửa giận của môn chủ.


   Tu vi của môn chủ ở Bồng Lai bí cảnh là cực kì mạnh, chính bởi vậy nên Thiên Môn mới có được địa vị như hôm nay. Long Ngọc Hồng, ngọa long của Thiên Môn, bất kì ai cũng phải kiêng dè.


   Ngày Long Ngọc Hồng khỏi tu luyện giả ở Thiên Môn cũng đủ mạnh để khiến người khác kinh sợ, nếu kẻ khác biết được tin tức môn chủ Thiên Môn có ở đây biết bọn họ gặp phải tình huống như thế nào nữa.


   Chuyện như thế này chỉ có thể giấu diếm được thời gian, giấu được cả đời. Thân là môn phái đệ nhất chính đạo nên Thiên Môn vốn bị người khác quan tâm, nhiều người nhìn vào như vậy sớm muộn gì chân tướng cũng bị lộ.


   Cho dù là như vậy bọn họ vẫn tận lực bảo vệ bình yên cho Thiên Môn, bọn họ tin rằng môn chủ nhất định an toàn trở về.


   - Ngô chưởng môn, lần này ta cần ít dược sư, cần chọn từ Vạn Đan các, việc này giao cho ngươi. Để ảnh hưởng đến tình hình của Thiên Môn các dược sư nên cố gắng hết sức trong việc luyện đan.


   Long Ngọc hồng nhìn Ngô Tĩnh Hiền, chậm rãi .


   - Vâng!


   Ngô Tĩnh Hiền thi lễ rồi trả lời:


   - Ta ngay.


   - Lăng chưởng môn, ta còn cần nhóm tu luyện giả nữa.


   - Vâng!


   Lăng Thu Hoa lập tức đáp, e rằng chuyện lần này môn chủ cần làm hề đơn giản, thế lực ở Bồng Lai bí cảnh có thể uy hiếp được môn chủ là cực kì ít, mặc dù biết những tu luyện giả kia giúp được gì nhưng chắc chắn có thêm thực lực của tu luyện giả cũng mạnh hơn vài phần, môn chủ an tâm hơn chút.


   Lúc Lăng Thu Hoa chuẩn bị làm việc Long Ngọc Hồng tiếp:


   - Lần này ta mang theo tu luyện giả thực lực của bọn họ rất nhanh tăng lên được Xuất Khiếu cảnh hậu kì, tuy nhiên cái giá phải trả rất lớn, đó là tu vi dừng lại ở Xuất Khiếu cảnh hậu kì, ngươi hỏi thử xem có đệ tử nào tình nguyện theo .


   Nghe Long Ngọc hồng bốn người Hạ Trường Thanh trợn tròn mắt, trong đôi mắt đầy vẻ ngạc nhiên. Có thể giúp đệ tử tăng tốc độ rất nhanh lên tới Xuất Khiếu cảnh hậu kì sao? Đây là phương pháp gì vây?


   Tại sao trước đây môn chủ chưa bao giờ đến, nếu như lúc trước môn chủ sử dụng phương pháp này Thiên Môn giờ có thể là cường giả chật đất rồi. Tuyệt thế cường giả cũng dễ xuất , Xuất Khiếu Cảnh và Tạo Vật cảnh mặc dù chỉ cách nhau cấp nhưng cũng rất khó vượt qua được khoảng cách ấy.


   Cơ duyên chưa đến căn bản có cách nào vượt qua được khoảng cách ấy, cho nên phần lớn trong mắt mọi người Xuất Khiếu cảnh hậu kì chính là cảnh giới cường đại nhất. cách khác, với nhiều người đó cũng hẳn là chuyện xấu.


   - Môn chủ, làm sao người có thể bảo đảm được là bọn họ tăng đến Xuất Khiếu cảnh hậu kì?


   Hạ Trường Thanh vội hỏi.


   - Ta cũng có ý mạo phạm ý tứ của môn chủ.


   Long Ngọc Hồng cũng khó chịu gì.


   - Đó phải là biện pháp của ta mà là của Chỉ Ly. phải là đan dược do nó luyện chế được các ngươi mua về sao?


   đến đây, trong giọng của Long Ngọc Hồng mang theo chút châm biếm.


   Chuyện này cũng thú vị, lúc nghe được tin này bà cảm thấy rất hứng thú, nếu Hạ Trường Thanh mà biết chuyện này biểu nhất định rất "đặc sắc" đây.


   Hạ Trường Thanh há hốc mồm, khép lại được, kinh ngạc nhìn Long Ngọc Hồng, ràng là nghi ngờ xem mình có nghe nhầm hay . Đám người Lăng Thu Hoa cũng ngạc nhiên kém, đợi Long Ngọc Hồng giải thích.


   - Bồ Đề đan đó là do Mộ Chỉ Ly luyện chế, có Bồ Đề đan muốn tăng tu vi cho đệ tử lên đến Xuất Khiếu cảnh hậu kì cũng phải là khó.


   - Môn chủ, Thiên Môn có thể.....


   Hạ Trường Thanh hỏi thăm dò, lập tức nghĩ đến vấn đề quan trọng nhất:


   - Ngô chưởng môn lúc trước cũng nghiên cứu ra những dược liệu cần thiết để luyện chế Bồ Đề đan, chỉ là thứ thuốc kia rất hiếm, căn bản thể trồng dược liệu của phương thuốc này được, làm sao Mộ Chỉ Ly có thể luyện chế ra nhiều đan dược như vậy?


   - Việc này Chỉ Ly có bản lĩnh của nó. Đến lúc đó ta hỏi xin Chỉ Ly ít dược liệu, chắc cũng khó khăn lắm.


   Tình cảm của Long Ngọc Hồng đúng là đặt nhầm người, đồ tôn của bà quả đơn giản, ngay cả bà cũng hoa mắt khi thấy Bồ Đề đan, nếu Thiên Môn có được Bồ Đề đan thực lực cũng được nhanh chóng tăng lên.


   Nghe vậy đám người Hạ Trường Thanh lộ vui mừng, nếu có được dược liệu với thuật luyện đan của Ngô Tĩnh Hiền chắc chắn khó khăn trong việc luyện ra Bồ Đề đan.


   Và ở khắp Bồng Lai bí cảnh chỉ có Mộ Chỉ Ly và Thiên Môn có Bồ Đề đan, như vậy trong thời gian ngắn thực lực của Thiên Môn tăng lên chút.


   Lúc Long Ngọc Hồng ra chuyện xin ít dược liệu Mộ Chỉ Ly đồng ý ngay lập tức.


   - thành vấn đề, bây giờ con chuẩn bị dược liệu cho họ.


   Ruộng thuốc ở trụ sở bí mật chính là nơi trồng dược liệu tốt nhất, dược liệu cần tốn nhiều thời gian và phát triển rất nhanh. Nếu có ruộng thuốc này tình hình giờ của nàng cũng gặp rất nhiều khó khăn.


   Mộ Chỉ Ly việc này với Hàn Dĩnh Nhi, trụ sở bí mật cũng bắt đầu bận rộn. Tuy rằng biết Thiên Môn xuất ra bao nhiêu dược sư và tu luyện giả, nhưng bọn họ mang lại lợi ích , hơn nữa Thiên Môn là môn phái to lớn như vậy cần số dược liệu hề ít, vậy nên Hàn Dĩnh Nhi lập tức phân công người trồng hoa Thanh .


   Hai ngày sau.


   tại Mộ Chỉ Ly và Long Ngọc Hồng chuẩn bị khỏi, tuy nhiên lúc Mộ Chỉ Ly nhìn thấy đám người đứng sau lưng Ngô Tĩnh Hiền và Lăng Thu Hoa khỏi ngạc nhiên.


   Phía sau Ngô Tĩnh Hiền chính là 100 dược sư, nàng có thể nhìn ra thuật luyện đan của những dược sư này tồi, đối với nàng mà lợi ích cần cũng biết. Số dược sư này được coi là nhiều nhưng lại là dược sư trung thành của Thiên Môn. Số lượng như vậy là nằm ngoài dự đoán của nàng rồi.


   Điều làm Mộ Chỉ Ly ngạc nhiên hơn nữa chính là tu luyện giả sau lưng Lăng Thu Hoa, phía sau có chừng 500 tu luyện giả, bước chân của những tu luyện giả này rất đồng đều, mặt tràn đầy tự tin và vui mừng, tu vi của những tu luyện giả này cũng tồi.


   - Môn chủ, đây đều là những đệ tử tình nguyện , biết phải làm sao đây?


   Lăng Thu Hoa có chút lo lắng, lúc đem tin tức kia truyền ra toàn bộ Vân Thiên các đều xôn xao, những tu luyện giả muốn vượt quá 500 người.


   Vân Thiên các chính là nơi tập trung của những tu luyện giả có tiềm lực nhất Thiên Môn, tất nhiên thể để cho nhiều tu luyện giả như vậy được, môn chủ mang theo nhiều người như vậy cũng bất tiện, cũng biết nên đưa bao nhiêu người nên chỉ có thể lấy số người vừa phải.


   Mộ Chỉ Ly khẽ run, nhiều người tự nguyện như vậy sao? Nó chênh lệch rất lớn so với suy nghĩ của nàng. Nếu đổi lại là nàng bất luận thế nào cũng muốn hy sinh để tăng tu vi lên nhanh chóng như vậy.


   Long Ngọc Hồng cười nhạt, đảo mắt nhìn Mộ Chỉ Ly bên cạnh, thăm dò thái độ của nàng.


   Mộ Chỉ Ly liên tục gật đầu, trước tình huống này với nàng là tốt lắm rồi. Cũng trong lúc đó Mộ Chỉ Ly đưa mấy túi càn khôn cho Ngô Tĩnh Hiền, :


   - Ngô chưởng môn, ở đây đều là hoa Thanh , số lượng ít, hy vọng đủ dùng trong thời gian ngắn.


   Những dược liệu khác Thiên Môn thiếu nên tất nhiên là cần chuẩn bị.


   Ngô Tĩnh Hiền khẽ run, nhận lấy dược liệu từ Mộ Chỉ Ly, lúc trước nghe Hạ Trường Thanh biết được Mộ Chỉ Ly cho bọn dược liệu của Bồ Đề đan, cực kì cảm kích. Biết được Bồ Đề đan có tác dụng như vậy nên liền ngứa nghề, thế nhưng có dược liệu chỉ biết đứng nhìn mà thôi.


   Bây giờ có cơ hội như vậy nên rất cao hứng. Vốn nghĩ muốn có dược liệu này phải chuẩn bị trong thời gian dài nhưng ngờ là lúc này Mộ Chỉ Ly chuẩn bị xong, đúng là khiến kinh ngạc phen.


   Long Ngọc Hồng ngạc nhiên, mặc dù biết Mộ Chỉ Ly chưa lâu nhưng lại rất hiểu nàng, chỉ cần nhận ân nghĩa như giọt nước nhất định báo đáp, vậy nên sau khi bà đến chuyện dược liệu Mộ Chỉ Ly ngay lập tức chuẩn bị.


   bước con đường tu luyện nhiều năm như vậy rồi mà vẫn có thể giữ được bản tính này đúng là dễ dàng.


   - Đa tạ Mộ nương.


   Ngô Tĩnh Hiền cười , thân phận giờ của Mộ Chỉ Ly hoàn toàn khác trước nên tất nhiên là thái độ của cũng có chút bất mãn nào, đây cũng phải là giả vờ, nhìn nàng bằng cặp mắt khác xưa.


   Long Ngọc Hồng chậm rãi :


   - Các ngươi về , bọn ta khỏi bây giờ.


   - Cung tiễn môn chủ!


   Đây là do Long Ngọc Hồng cố ý mà thôi, bọn họ vốn lợi dụng lúc Mộ Chỉ Ly khỏi trụ sở bí mật, việc này rất ít người biết, chỉ khi các vị chưởng môn khỏi mới thuận tiện cho bọn họ.


   Đợi bọn người Ngô Tĩnh Hiền khỏi Mộ Chỉ Ly liền giơ tay lên, hơn 600 người liền biến mất ở Thiên Môn. Trong nháy mắt như chưa từng xuất ở đây.


   - Ngô chưởng môn, Mộ Chỉ Ly cho bao nhiêu dược liệu vậy? Sao lại có đến mấy túi càn khôn vậy?


   Lăng Thu Hoa nhịn được liền hỏi, Mộ Chỉ Ly lấy ra đến mấy túi càn khôn khiến có cảm giác rất kì lạ, túi càn khôn có thể chứa được bao nhiêu dược liệu? Cần đến nhiều túi càn khôn vậy sao?


   - Ta cũng có chút nghi ngờ, có lẽ là có những dược liệu khác nữa. Hiên giờ ta còn chưa biết đến phương pháp luyện chế Bồ Đề đan, có lẽ trong quá trình luyện chế lãng phí ít dược liệu đâu.


   Ngô Tĩnh Hiền thở dài, nhìn vào trong túi càn khôn, nhưng vừa nhìn vào liền đứng sững lại, nên lời.


   - Ngô chưởng môn, ngươi sao vậy?


   Ngô Tĩnh Hiền đờ đẫn quay đầu lại nhìn Lăng Thu Hoa, :


   - Trong mấy túi càn khôn này đều là hoa Thanh .


   Với số lượng hoa Thanh nhiều như vậy luyện chế ra được rất nhiều đan được.


   Hoa Thanh là dược liệu rất khó tìm được, vậy mà lúc này lại xuất cực nhiều trước mặt , làm sao mà kinh ngạc được? Nhiều hoa Thanh như vậy giá trị của nó là giá trời.....


   Lăng Thu Hoa ngẩn ra, mặc dù phải dược sư, nhưng nghe Ngô Tĩnh Hiền cũng biết được việc luyện chế Bồ Đề đan bị thiếu hụt dược liệu duy nhất là hoa Thanh , nếu trong mấy túi càn khôn này đều là hoa Thanh với số lượng đó có thể là kinh người.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 165: Thiên Huyền Thương Hội

   Sau khắc, Ngô Tĩnh Hiền chợt từ trong túi càn khôn lấy ra tờ giấy, vừa nhìn cái này, Ngô Tĩnh Hiền liền ngẩn ra:

   - Đây là phương pháp luyện chế Bồ Đề đan, Mộ Chỉ Ly đúng là lưu lại phương pháp luyện chế.

   Thân là gã dược sư, hiển nhiên chỉ cần phương pháp luyện đan có giá trị, hơn nữa đó cũng phải là tờ phương pháp luyện đơn thông thường, nắm giữ phương thuốc luyện đơn có hiệu quả như thế, giá trị thực cũng . Tuy môn chủ là sư tổ Mộ Chỉ Ly, nhưng nàng có thể đưa phương thuốc luyện đơn này ra cũng dễ dàng gì.

   - Có phương pháp luyện đơn này, lúc luyện chế đan dược hẳn là đơn giản hơn rất nhiều sao?

   Lăng Thu Hoa cười , có thể tiết kiệm được phần dược liệu, có nghĩa là đệ tử được đột phá nhiều hơn phần. Sau khi môn chủ rời , thực lực đệ tử thăng cấp có vẻ rất là quan trọng.

   Ngô Tĩnh Hiền nặng nề gật đầu:

   - sai, như vậy lúc luyện chế bớt ít phiền toái.

   Lúc đại đội nhân mã xuất ở Trụ sở bí mật, đệ tử Thiên Môn hoàn toàn ngơ ngẩng, trong chớp mắt liền xuất nơi khác, hết thảy trước mắt làm cho bọn họ hoảng hốt, chuyện kỳ lạ như vậy chưa từng nghe thấy, chẳng lẽ gần Thiên Môn còn có nơi như vậy?

   Dường như cũng có khả năng, người ở đây ra vào Thiên Môn cũng ít, xung quanh Thiên Môn tuyệt đối thể nào tồn tại chỗ như thế, khu vực to lớn như thế căn bản phải là nơi có thể che giấu, cho dù cố gắng che giấu Thiên Môn, những môn phái khác cũng nhất định phát tồn tại của nó, như vậy ... cái này là xảy ra chuyện gì?

   Mọi người đều suy đoán, nhưng trong lòng có quá nhiều hoảng hốt, môn chủ ở nơi này, hiển nhiên bọn họ cũng có nguy hiểm gì.

   Hàn Như Liệt bước nhanh tới, thấy phía sau Mộ Chỉ Ly có rất nhiều đệ tử, liếc mắt cái liền có thể nhìn ra bọn họ chính là đệ tử Thiên Môn, suy nghĩ tỉ mỉ chút hiểu ngay ngọn nguồn họ có mặt ở nơi này.

   Đám người Mộ Dật Thần và Thiên Nhi cũng bước nhanh tới, mà Bạch Thừa Duẫn vẫn ở chỗ người huấn luyện tu luyện giả trong trụ sở bí mật, cũng hề có chút ngưng trệ nào.

   Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần từ sau khi giành được thứ hạng ở Vạn Hoa tỷ thí, danh tiếng ở Thiên Môn được vang lên, chỉ cần bọn họ mong muốn, hoàn toàn có thể tiến vào Vân Thiên Các tu luyện. Tu luyện giả Vân Thiên Các đối với bọn họ đều có hiểu biết nhất định, giờ phút này ở nơi đây thấy bọn họ lại có chút kỳ quái, chẳng lẽ bọn họ được môn chủ chọn trước rồi sao?

   - Mộ Chỉ Ly chính là đồ tôn môn chủ, Hàn Như Liệt là đạo lữ của Mộ Chỉ Ly, Mộ Dật Thần cũng là người thân của Mộ Chỉ Ly, xuất ở nơi này cũng có gì là kỳ quái.

   - biết nơi này là nơi nào, chúng ta tới nơi này là để làm những gì?

   - Bất luận phải làm cái gì, chỉ cần tu vi có thể tăng lên tới Xuất Khiếu Cảnh ta cũng nguyện ý.

   Các đệ tử giọng bàn luận, lúc đến thăng cấp tu vi, khuôn mặt mọi người đều lên vẻ vui vẻ, ở trong mắt bọn họ, có gì trọng yếu hơn việc thăng cấp tu vi.

   - Bắt đầu từ hôm nay, các ngươi liền ở chỗ này tiếp nhận huấn luyện, sắp xếp của Mộ Chỉ Ly cũng chính là sắp xếp của ta, nếu có chút phản khảng, kết quả thế nào hẳn là các ngươi biết được.

   Long Ngọc Hồng chậm rãi , tầng bạc vụ che chắn khuôn mặt bà, mọi người nhìn gương mặt của bà, nhưng lại khiến cho người khác nhận thấy có loại cảm giác cách nào sánh bằng.

   Thân hình mọi người chấn động, đều gật đầu.

   Ở trước mặt môn chủ, bọn họ chút tư cách phản kháng, khi phản kháng, kết cục tuyệt đối bọn họ thể có khả năng chấp nhận nổi.

   Trong lúc nhất thời, ít ánh mắt đều rơi vào gương mặt tinh xảo của Mộ Chỉ Ly, mang theo chút hâm mộ, Vô Bi lão giả, môn chủ, hai vị cường giả tuyệt thế này đều có mối quan hệ nhất định với Mộ Chỉ Ly, loại may mắn này là làm cho người ta hâm mộ vô cùng.

   Mộ Chỉ Ly hướng về phía Long Ngọc Hồng gật đầu cái, theo những lời này của bà mọi chuyện xử lý tiếp theo cũng trở trở nên đơn giản.

   - Trong khoảng thời gian ngắn, ta làm cho tu vi của các ngươi tăng lên thần tốc. Đúng như lúc trước Lăng chưởng môn với các ngươi vậy, thực lực tăng lên tới Xuất Khiếu Cảnh hậu kỳ, nhưng cũng đồng nghĩa với việc, các ngươi phải nghe theo sắp xếp của ta, điểm quan trọng nhất là chuyện tiếp theo các ngươi phải làm rất có thể phải trả giá rất cao bằng chính sinh mạng của các ngươi.

   Khóe miệng Mộ Chị Ly mang theo nụ cười nhàn nhạt, đến câu tàn khốc như vậy cũng rất là hời hợt:

   - Thiên hạ có bữa cơm nào ăn mà phải trả tiền, nếu các người muốn tăng cấp tu vi, hiển nhiên cần phải bỏ ra cái giá nhất định.

   Vẻ mặt mọi người khác thường, nhìn Mộ Chỉ Ly và môn chủ, rơi vào trong im lặng.

   Từ trước khi bọn họ tới đây, Lăng chưởng môn qua tính nguy hiểm của chuyện này, cho dù là như thế, bọn họ vẫn tự nguyện tới nơi này. Tăng cấp tu vi cũng phải là chuyện đơn giản, ở Thiên Môn cũng chưa phải chưa từng gặp nguy hiểm hay sao.

   - Thừa Duẫn ca.

   Mộ Chỉ Ly hướng về phía Bạch Thừa Duẫn gọi.

   Bạch Thừa Duẫn nghe thấy bèn bước nhanh tới, lẳng lặng đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly chậm rãi :

   - Trong những ngày tiếp theo liền do Bạch giáo quan (người huấn luyện) huấn luyện các ngươi, chuyện cụ thể thế nào hãy hỏi .

   Chuyện huấn luyện tu luyện giả thời gian qua nàng đều giao cho Bạch Thừa Duẫn, mà đối với chuyện này, Bạch Thừa Duẫn làm đặc biệt tốt, căn bản cũng làm cho nàng lo nghĩ chút gì.

   Động tác của Bạch Thừa Duẫn cực nhanh, vài ba câu liền để cho mọi người theo đến nơi huấn luyện, đối với mọi người mới đến cũng cần phải có số giải thích về nội dung chính của việc huấn luyện cùng với số việc cần chú ý. Hàn Dĩnh Nhi cũng dẫn các bị dược sư rời khỏi.

   Trụ sở bí mật xuất được thời gian ngắn, trong khoảng thời gian này, trụ sở bí mật dần dần tạo thành hệ thống, Bạch Thừa Duẫn và Mộ Hàn Mặc chịu trách nhiệm huấn luyện tu luyện giả, Hàn Dĩnh Nhi vẫn luôn phụ trách sắp xếp dược điền và dược sư, mà kể từ lúc Liễu Tuyết Nghiên và Tư Đồ Diêu đến, dược điền cũng là do Hàn Dĩnh Nhi và Liễu Tuyết Nghiên cùng nhau xử lý, Tư Đồ Diêu phụ trách sắp xếp dược sư.

   Nơi luyện khí giao cho Thiên Nhi và Mộ Dật Thần, nơi chế giáp do Hàn Như Liệt phụ trách, hai bộ phần này là mới bắt đầu gần đây, bây giờ bất luận là luyện khí sư hay là chế giáp sư cũng coi là nhiều, nhưng mà trước mắt những thứ này cũng gây ảnh hưởng gì, quan trọng nhất vẫn chính là vũ lực và đan dược.

   Sau khi bọn Bạch Mạt Lăng đến, Mộ Chỉ Ly cầu bọn họ làm những chuyện gì khác, chẳng qua chỉ để cho bọn họ chọn nơi nào đó tiến hành tu luyện, bọn họ hiển nhiên cùng với tu luyện giả tu luyện giống nhau, hoàn toàn dựa hết vào đan dược để tăng cấp tu vi, Mộ Chỉ Ly hy vọng chính là bọn họ có thể duy trì được tiềm lực nền móng, từ đó mới mau chóng đột phá.

   Tất cả đều được tiến hành đâu vào đấy, Vô Bi lão giả cũng cùng tới trụ sở bí mật, thỉnh thoảng chỉ bảo phen, có thể làm cho tu luyện giả tỉnh ngộ ngớt.

   Mộ Chỉ Ly và Mộ Hàn Mặc cùng nhau tới Tuyệt Tình Cốc, lúc Ích Hàn nhìn thấy hai người mặt lên nụ cười tươi rói:

   - Rốt cuộc các ngươi cũng trở về rồi, chuyện giải quyết tốt hết chưa?

   Mộ Chỉ Ly cười dịu dàng:

   - giải quyết rồi, lúc trước bất ngờ rời khỏi, cũng lời chào tạm biệt, thực phải.

   - Cái đó có sao đâu, ngươi có việc gấp, ta có thể hiểu được mà. Các ngươi có thể an toàn trở về là ta vui lắm rồi.

   Ích Hàn cười đến mức rạng rỡ, trong con ngươi lóng lánh niềm vui sáng ngời, tựa như ngôi sao nơi chân trời.

   Mộ Hàn Mặc đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, ánh mắt cũng khỏi nhìn xung quanh quan sát, tựa như tìm kiếm cái gì.

   Thấy dáng vẻ Mộ Hàn Mặc, Ích Hàn lộ nụ cười sảng khoải:

   - Ích Quỳ ở trong viện của nàng ấy, bởi vì biết hôm nay các ngươi quay về cho nên có ở chỗ này. Mấy ngày nay nàng đối với ngươi có phần rất nhung nhớ, ngươi thăm nàng chút .

   Nghe vậy, Mộ Hàn Mặc nhìn Ích Hàn, lại quay qua nhìn Mộ Chỉ Ly, hai người đều mỉm cười, lòng hiểu .

   - Vậy ta liền trước.

   Mộ Hàn Mặc chậm rãi , rồi lại nhanh chóng hướng đến viện lạc Ích Quỳ mà chạy tới.

   - Lúc trước bọn Lăng huynh đệ sau khi chuẩn bị xong chuyện của cửa hàng liền rời , bây giờ cũng tụ hợp lại chưa?

   - Bây giờ chúng ta đều ở cùng chỗ, lúc trước trở về Phân thế giới chuyến, gặp lại người trong nhà. Sau khi xử lý xong chuyện ở Phân thế giới mới trở về, nếu cửa hàng chuẩn bị xong rồi, bằng chúng ta đến đó xem chút , rồi chuẩn bị công việc khai trương nữa chứ.

   Con ngươi Mộ Chỉ Ly xoay tròn, có vẻ rất mừng rỡ.

   Tay phải Ích Hàn khẽ nâng lên, bàn chân hướng về phía trước đạp cái:

   - Chúng ta xem cửa hàng tâm ý của ngươi . Trong khoảng thời gian này, mọi thứ đều chuẩn bị xong, chưởng quỷ (trưởng cửa hang) và người bán hàng cũng đều tìm được, chỉ cần có hàng có có thể khai trương ngay.

   - Làm phiền ngươi rồi, lại tiếp, chuyện cửa hàng đều làm phiền các ngươi cả, ta cũng chưa từng làm được cái gì.

   Mộ Chỉ Ly lè lưỡi cái, có chút bất đắc dĩ.

   Hai người cùng nhau hướng về cửa hàng tới, sau khi Vạn Hoa đại hội kết thúc, Bồng Lai tụ địa mặc dù có náo nhiệt như trước nhưng mà dòng người vẫn ít, dù sao cũng là thuộc về Bồng Lai tụ địa, nên vẫn luôn náo nhiệt như vậy.

   Lúc Mộ Chỉ Ly tới cửa hàng, ở nơi này so với lúc nàng rời trước kia hoàn toàn khác nhau, tất cả dụng cụ, đồ trang trí, v.v.. đều được chuẩn bị xong, rộng rãi sáng sửa, dụng cụ bên trong cũng nhiều, liếc mắt liền có thể thấy hết.

   Chính là bởi vì số lượng dụng cụ nhiều lắm, cửa hàng có có phần rộng rãi hơn, thậm chí còn có chút trống trãi. Mộ Chỉ Ly chính là dự định làm như vậy, loại đồ vật bán ra từ trong cửa hàng cũng nhiều nên cũng cần quá nhiều thứ dư thừa rườm rà, ngược lại cần chính là loại đơn giản cực hạn này càng làm cho người ta cảm thấy sang trọng.

   - Bố trí ở đây cùng với suy nghĩ trước đây của ta là hoàn toàn giống nhau.

   Mộ Chỉ Ly nhếch môi lên nở ra nụ cười nhàn nhạt:

   - Nhìn thế này làm cho người ta thích thú.

   - Ngươi thích là tốt rồi, Hàn Mặc vẫn luôn dựa theo ý kiến của ngươi để làm, về sau lúc ngươi rời , những phần còn lại chúng ta chỉ có thể phỏng đoán mà làm.

   - Phỏng đoán liền có thể làm được như vậy, quả là rất tuyệt vời. Hảo huynh đệ, thế nào vẫn là rất hiểu ta nha!

   Mộ Chỉ Ly vỗ vỗ vai Ích Hàn, vui vẻ tràn đầy.

   Ích Hàn ngừng lại chút, khẽ mỉm cười, lộ ra hàm răng trắng noãn:

   - Thay vì ta hiểu ngươi, chẳng thà Lăng huynh đệ hiểu ngươi. Lúc ta và Hàn Mặc thương lượng sắp xếp thế nào, Lăng huynh đệ lại ra những ý kiến này.

   Mộ Chỉ Ly khẽ run, khuôn mặt thoáng lên vẻ mấy tự nhiên, sâu trong đôi mắt lặng lẽ tối sầm lại, lúc ngẩng đầu lên lần nữa, mặt cũng giương lên nụ cười rạng rỡ:

   - Lúc ta 15 tuổi cũng quen biết với Lăng đại ca, đối với ta cũng có chút hiểu biết.

   Vẻ mặt biến hóa của Mộ Chỉ Ly tuy là lóe lên rồi chợt biến mất nhưng Ích Hàn cũng nhìn thấy, nhớ lại lúc vẻ mặt Lăng Lạc Trần tự chủ được, lại đoán được xíu.

   thở dài rồi cười tiếng, Mộ Chỉ Ly vốn là nữ tử có mị lực, Lăng Lạc Trần như thế cũng có gì là ngạc nhiên. Nhưng mà, chính bởi vì Mộ Chỉ Ly ưu tú cho nên mới càng phải cần buông ra chứ.

   người nam tử băng tuyết như vậy, nội tâm băng phong rất khó có người thành công vào, mà khi vào, muốn ra cũng càng dễ dàng gì.

   - Ngươi có từng nghĩ đến cửa hàng có tên gọi là gì ?

   Ích Hàn nhíu mày, để ý đến tâm tình Mộ Chỉ Ly tiết lộ trong phút chốc trước đó nữa.

   - Thiên Huyền Thương Hội!

   Mộ Chỉ Ly khẽ cười, lúc trước nàng vẫn chưa từng nghĩ đến tên thế nào, mà sau khi quay về Thiên Huyền đại lục chuyến cái tên này liền như rễ cây ghim sâu vào trong lòng của nàng. Từ nay về sau, Thiên Huyền đại lục ở Chủ thế giới cũng thể danh tiếng chứ phải có ai biết đến như trước đây.

   Nghe vậy, Ích Hàn cười tươi:

   - Bây giờ chẳng qua chỉ là cửa hàng, ngươi lại đặt tên là Thiên Huyền Thương Hội, quả nhiên là giống người thường.

   - Tất cả thương hội đều bắt đầu từ cửa hàng đầu tiên cả, phải sao?

   Mộ Chỉ Ly trêu ghẹo hỏi vặn lại:

   - Sau này, ở Chủ thế giới càng có thêm nhiều cửa hàng thuộc về Thiên Huyền Thương Hội.

   Từng câu từng chữ của Mộ Chỉ Ly đều được ra rất tự tin, nàng có lòng tin, Thiên Huyền Thương Hội của nàng ở Chủ thế giới cũng trở thành con quái vật khổng lồ, người người đều biết đến đế quốc thương nghiệp này.

   - Ta hẳn là may mắn, cửa hàng đầu tiên của Thiên Huyền Thương Hội được mở ra ở Tuyệt Tình Cốc. Ta gần như có thể dự đoán được, sau khi khai trương, lượng người đến Tuyệt Tình Cốc kém hơn so với Vạn Hoa đại hội đâu.

   Ích Hàn làm ra vẻ cường điệu hóa, khiến cho Mộ Chỉ Ly khỏi liếc mắt nhìn .

   Ngay sau đó, hai người nhìn nhau cười.

   - Lát nữa ta phái người đóng bảng hiệu, ngươi có nghĩ đến lúc nào bắt đầu khai trương chưa?

   Ích Hàn chậm rãi lên tiếng hỏi.

   - Ba ngày sau liền khai trương .

   Mộ Chỉ Ly trầm ngâm trong phút chốc.

   - Trong ba ngày này, cần phải được Tuyệt Tình Cốc hỗ trợ đem tin tức này truyền xa chút.

   Cho dù nàng đối với việc mua bán thương phẩm của Thiên Huyền Thương Hội có lòng tin tuyệt đối, nhưng mà lúc vừa khai trương, danh tiếng có vẻ vô cùng trọng yếu. Chỉ có mọi người đều biết được chuyện Thiên Huyền Thương Hội khai trương mới có người tới đây nối liền dứt, nếu , thời gian tiêu phí nhiều hơn gấp mấy lần.

   Ích Hàn cười gật đầu:

   - Ngươi yên tâm, chuyện này giao cho ta là được rồi.

   lúc Mộ Chỉ Ly và Ích Hàn thương lượng chuyện Thiên Huyền Thương Hội khai trương, cách đó xa, mấy đạo ánh mắt đều rơi vào thân hình hai người, trong mắt mang theo vẻ mừng rỡ.

   - Đứng cùng với Ích Hàn chính là Mộ Chỉ Ly. Há miệng chờ sung thời gian dài như vậy, cuối cùng cũng gặp được Mộ Chỉ Ly rồi.

   người kích động .

   - Mộ Chỉ Ly này đúng là lại hình bóng dấu vết gì cả, lúc nào biến mất cũng ràng lắm, lúc nào xuất cũng chả hay. Chúng ta mau đem tin tức nàng ta trở về cho đại nhân .

   - Bây giờ thời gian của Diệp đại ca cũng tốt lắm, chúng ta mau bẩm báo tin tức . Các ngươi quay về bẩm báo, ta ở chỗ này coi chừng.

   - Vâng!

   Vừa dứt lời, hai gã tu luyện giả nhanh chóng biến mất, tốc độ cực nhanh có thể là cấp tốc.

   Ích Hàn về bắt đầu chuẩn bị chuyện khai trương Thiên Huyền Thương Hội, Mộ Chỉ Ly ở lại trong cửa hàng, làm cho người ta nghi ngờ là nàng đóng cửa hàng lại, cũng ai biết bên trong làm những gì.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly đóng cửa hàng lại, trong chớp mắt đám người Hàn Như Liệt liền xuất ở trong cửa hàng.

   - Chúng ta đem những đồ vật cần thiết đều bày trí hết ra khắp cửa hang .

   Mộ Chỉ Ly cong môi nở nụ cười, lộ ra hàm răng trắng noãn, giữa hai hàng lông mày cất giấu hưng phất nhè .

   Hàn Như Liệt khẽ vuốt những sợi tóc của Mộ Chỉ Ly, lên tiếng:

   - Được, nàng phân phó, chúng ta liền sắp xếp.

   - Đây là cửa hàng đầu tiên của Thiên Huyền Thương Hội sao? Cái này vừa nhìn liền cảm thấy giống người thường nha!

   Hàn Dĩnh Nhi cao hứng cười:

   - Ta trưng bày đan dược đây, những thứ này là sở trường của ta mà.

   - Ta cũng tới giúp tay.

   Liễu Tuyết Nghiên vội vàng lên tiếng, vừa , hai người liền bắt đầu công việc.

   Trong tích tắc, trong cửa hàng bắt đầu bận rộn, từng món từng món thương phẩm được bày trí gọn gàng chỉnh tề lên quầy hàng, trong thời gian ngắn, trong cửa hàng cũng thay đổi rất lớn.

   Mộ Chỉ Ly xuất cũng chỉ làm cho phương chú ý, Mạc trưởng lão vẫn luôn phái người bí mật quan sát tình hình ở Tuyệt Tình Cốc cũng là chú ý tới xuất của Mộ Chỉ Ly, lúc này tai sai của thúc ngựa cố gắng về báo tin cho Mạc trưởng lão.

   Diệp Lăng Thiên sau khi vừa nghe thấy Mộ Chỉ Ly trở về Tuyệt Tình Cốc, vùng chân mày luôn nhíu chặt lúc này cũng buông lỏng vài phần:

   - Các ngươi xác định Mộ Chỉ Ly trở về rồi?

   - Chúng tôi nhìn thấy ràng, nàng cùng với Ích Hàn cùng nhau để chuẩn bị khai trương cửa hàng, ta đoán là bọn họ tạm rời rời khỏi, chuyện Mộ Chỉ Ly muốn mở cửa hàng chắc chắn cũng phải là giả.

   Diệp Lăng Thiên hài lòng gật đầu:

   - Vậy tốt, bây giờ ta đem chuyện này cho công tử biết, các người phải quan sát động tĩnh của Mộ Chỉ Ly cho cặn kẽ.

   Chuyện Tàn đồ tuyệt đối thể là ngoài ý muốn, bây giờ chắc chắn có thể khẳng định hai tờ tàn đồ kia đều ở người Mộ Chỉ Ly, chỉ cần đoạt lại tàn đồ từ tay nàng, bọn họ liền nắm giữ ba tờ tàn đồ, về phần tờ tàn đồ cuối cùng tìm được cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

   Lần này là vì lúc trước làm việc xui rủi, hơn nữa vì tầm quan trọng của tàn đồ, ngay cả công tử cũng chạy tới, lần này, tuyệt đối thể để cho Mộ Chỉ Ly chạy thoát. Thà giết lầm, thể bỏ qua!

   ngày nay, tin tức Thiên Huyền Thương Hội từ Tuyệt Tình Cốc tản ra khắp nơi, sau ba ngày, Thiên Huyền Thương Hội khai trương, chỉ là cửa hàng nhưng lại dám là thương hội.

   Sau khi mọi người nghe được việc này phản ứng đầu tiên chính là buồn cười, nhưng mà sau khi nghe Thiên Huyền Thương Hội mua bán thượng phẩm, mọi người cũng cách nào giữ được nụ cười chế nhạo như trước. Như Ý Đan, trong ngày thường có tiền cũng chắc có thể mua được đan dược này vậy mà ở nơi này lại bán công khai, hơn nữa nguồn hàng lại phong phú?

   Áo giáp cùng khí cụ với đủ loại công năng cường đại đều được chỗ này phơi bày đầy đủ, mà để cho người khác vô cùng chú ý chính là tin tức về Bồ Đề đan. Buổi đấu giá ở Tuyệt Tình Cốc qua rất lâu nhưng tin tức về Bồ Đề đan mọi người lại nhớ rất kỹ.

   Đan dược có hiệu quả cường đại như vậy, bọn họ gần như chưa từng nghe qua, sau khi Thiên Môn đấu giá được đan dược kia trở về vẫn chưa từng phát biểu bất cứ điều gì, nhưng thái độ như vậy biểu lộ hiệu quả Bồ Đề Đan là giả.

   số người nhạy bén càng suy đoán được mức độ luyện chế Bồ Đề đan cực kỳ khó khăn, Thiên Môn sợ là sau khi nghiên cứu qua vẫn thể nào luyện chế ra được, mà bây giờ, Thiên Huyền Thương Hội lại là tuyên bố niêm yết giá bán thực tế cho Bồ Đề Đan ở tại chỗ này trong tương lai, nguồn hàng dồi dào, chỉ cần có đầy đủ tinh thạch, mua bao nhiêu cũng có vấn đề.

   Điều này có thể sao? Đan dược hiệu quả nghịch thiên như thế hẳn là tồn tại như vậy mới phải, nhưng mọi người cũng hiểu , Tuyệt Tình Cốc cũng đem tin tức giả truyền , với danh tiếng Tuyệt Tình Cốc thể nào làm ra chuyện như vậy, như vậy cũng chỉ có cách giải thích - hết thảy đều là .

   Theo tin tức này truyền ra, biết được mọi người nhốn nháo, số tán tu du tẩu gần như tới nơi nào cũng đem tin tức này ra bàn tán, ba ngày dù ngắn nhưng truyền mười, mười truyền trăm, tin tức này lan truyền với tốc độ thể xem thường.

   Trong ba ngày này, lấy Tuyệt Tình Cốc làm trung tâm, người xung quanh đây toàn bộ đều bàn luận sôi động về Thiên Huyền thương hội.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 166: Khai trương

   Cuối cùng Thiên Huyền thương hội cũng khai trương trong mong của mọi người.

   ngày này, đám người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đến Thiên Huyền thương hội từ sớm. tại, Thiên Huyền thương hội thay đổi rất lớn, tất cả mọi thứ bên trong được sắp xếp ổn thỏa, đơn giản khiếm tốn nhưng cũng mất lộng lẫy.

   Chưởng quỹ cùng với người làm chia ra đứng ở bên cạnh quầy hàng, nhãn lực của Ích Hàn hiển nhiên cần phải nhiều. Mộ Chỉ Ly đối với bọn họ rất là hài lòng, bọn họ rất có kinh nghiệm đối với việc buôn bán này. Mộ Chỉ Ly gần như cần nhiều, bởi vì bọn họ tự biết phân chia công việc cùng với trách nhiệm của mình.

   khuôn mặt của đám người Hàn Như Liệt tràn đầy ý cười, Thiên Huyền thương hội này coi như là cứ điểm duy nhất của bọn họ ở Chủ thế giới này, cũng là điểm xuất phát của đế quốc thương nghiệp, có ý nghĩa rất lớn.

   - gần đến thời gian rồi.

   Ích Hàn vừa từ phía sau tới, cầm pháo hoa tay, mỉm cười rạng rỡ.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười, :

   - Nếu như đến giờ vậy lập tức khai trương !

   Ba ngày mặc dù ngắn nhưng hôm nay Thiên Huyền thương hội khai trương cũng là kiện vô cùng náo nhiệt, dù chưa có mở cửa nhưng từ tiếng bàn tán xôn xao bên ngoài có thể biết được người vây xem bên ngoài cũng ít.

   Hàn Như Liệt mở cửa lớn ra, Mộ Hàn Mặc cùng với Tư Đồ Diêu cầm pháo ra ngoài cửa, châm ngòi đốt pháo dưới ánh mắt chăm chú theo dõi của mọi người.

   Bùm bùm!

   Tiếng pháo vang lên liên miên bất tận, bầu khí vốn rất náo nhiệt dưới tiếng pháo nổ càng thêm nổi bật, càng lộ ra vẻ vui mừng đến tột cùng. Phía cửa hiệu thình lình xuất bảng hiệu được khắc bốn chữ màu vàng rất to - Thiên Huyền Thương Hội.

   Mộ Chỉ Ly, Hàn Dĩnh Nhi, Liễu Tuyết Nghiên cùng với Ích Quỳ, bốn người mặt mang theo nụ cười đứng ở trước cửa hiệu, nhìn mọi người tụ tập ngoài cửa, ý cười dần dần khắc sâu nơi đáy mắt.

   - Hóa ra Thiên Huyền Thương Hội này là do Mộ Chỉ Ly mở a! Chẳng lẽ Bồ Đề Đan xuất trong buổi đấu giá ở Tuyệt Tình Cốc chính là do Mộ Chỉ Ly xuất ra ?

   xuất của Mộ Chỉ Ly dẫn tới ít tiếng kinh ngạc của mọi người. Ở Vạn Hoa đại hội, Mộ Chỉ Ly tỏa sáng rực rỡ, cộng thêm việc nàng có liên hệ với Thiên Môn và Sất Trá Điện, càng khiến cho mọi người suy đoán dứt. tên tán tu lại ngang nhiên công khai đối địch với Sất Trá Điện, chỉ bằng phần cam đảm nảy cũng đủ khiến cho người ta bội phục rồi.

   - Mộ Chỉ Ly chẳng qua chỉ là tán tu, làm sao có thể có loại đan dược như Bồ Đề Đan được chứ?

   - Ta thấy Mộ Chỉ Ly này nhất định có bối cảnh khó lường, bằng thời gian qua Tuyệt Tình Cốc kiên quyết trợ giúp cho nàng như thế!

   - Với lại bất kể người đứng sau lưng Mộ Chỉ Ly là nhân vật dạng gì, nếu như có Bồ Đề Đan ta nhất định muốn mua viên về. Tu vi của ta dừng lại ở chỗ này nhiều năm qua chưa từng đột phá, cho dù có tán gia bại sản ta cũng phải mua!

   - Mục đích ta đến Tuyệt Tình Cốc lần này chính là Như Ý Đan, chỉ cần có đan dược này ta có thể ôm mỹ nhân về nhà!

   Mọi người bàn tán sôi nổi, chưa vào trong cửa hiệu nhưng trong lòng cũng tràn đầy chờ mong. Nơi này vậy mà bán đan dược với số lượng lớn, nên có số thương nhân càng suy nghĩ làm sao để có thể kết nối với Mộ Chỉ Ly, gần như nghĩ cũng cũng cần nghĩ, chỉ cần Mộ Chỉ Ly có đan dược này trong thời gian ngắn, Thiên Huyền thương hội nhất định vang danh khắp Bồng Lai tụ địa.

   - Cảm tạ mọi người đến cổ vũ hôm nay.

   Chân mày lá liễu của Mộ Chỉ Ly hơi cong, khóe miệng giương lên nụ cười:

   - Trong ba ngày Thiên Huyền thương hội khai trương, hễ người nào mua vật phẩm của Thiên Huyền thương hội đồng loạt giảm nửa giá tiền, đại biểu cho lòng cảm kích của Thiên Huyền thương hội với mọi người.

   Lời này của Mộ Chỉ Ly vừa vang lên mọi người đều biến sắc, khuôn mặt lên vẻ kích động.

   Nửa giá tiền!

   Bất kể là Bồ Đề Đan, Như Ý Đan hay là những thứ khác được đem ra mua bán trong Thiên Huyền thương hội, có vật gì là đơn giản cả, giá cả đương nhiên cũng là giá trời, nhưng nếu như là nửa giá tiền cực kỳ đáng giá.

   Trong nhất thời, mọi người đều xoa xoa tay, trong lòng lẩm bẩm hôm nay nhất định mua nhiều hơn chút, cho dù tiêu hết tài sản tích góp qua ngày hôm nay sang tay cũng kiếm được khoảng lớn!

   Đám người Hàn Như Liệt nghe lời Mộ Chỉ Ly mặt cũng lên vẻ kinh ngạc, nhưng ai đưa ra nửa điểm ý kiến. Hai mắt Ích Hàn đột nhiên sáng ngời, trong ánh mắt nhìn Mộ Chỉ Ly sinh ra chút thích thú.

   Việc làm lần này thoạt nhìn là bọn họ thua thiệt, thế nhưng từ khía cạnh lâu dài bọn họ cũng kiếm được lợi nhuận. Sau này hôm nay, mọi người chắc chắn xác định được việc Thiên Huyền thương hội buôn bán đan dược là có hay . Mà việc giảm giá tiền trong ba ngày dẫn đến cơn sóng to, bắt đầu từ ngày mai chắc chắn biết có bao nhiêu tu luyện giả chạy đến nơi này.

   - Thiên Huyền thương hội chính thức khai trương!

   Tiếng pháo nổ dừng, Mộ Chỉ Ly mỉm cười tuyên bố.

   Bốp bốp bối, mọi người đều sôi nổi vỗ tay, cực kỳ náo nhiệt.

   Sau khắc, bốn người Mộ Chỉ Ly đồng loạt về hai bên, nhường đường lại cho mọi người. Những tu luyện giả khác nhao nhao vào bên trong, cửa hiệu vốn cực kỳ trống trãi sau khi nhiều người như vậy tiến vào cũng trở nên chật chội.

   Liếc mắt cái liền có thể thấy bốn quầy hàng, phân biệt bán đan dược; áo giáp cùng với khí cụ, mà mọi người trước hết đều hướng về quầy bán đan dược, bọn họ đều muốn nhìn thấy tận mắt cái Bồ Đề Đan vô cùng thần kỳ trong truyền thuyết kia.

   - Đây chính là Bồ Đề Đan! Viên Bồ Đề Đan này so với viên bán trong buổi đấu giá ở Tuyệt Tình Cốc giống nhau như đúc!

   - Hiệu quả nghịch thiên, thế nhưng giá tiền cũng cực kỳ nghịch thiên.

   tu luyện giả nhịn được mà cảm khái thốt lên, giá cả bực này gần như khiến cho tất cả tu luyện giả chùn bước, giá cả cao như thế cũng phải người bình thường có thể mua nổi.

   - Ngày thường dù có nhiều tiền tài hơn nữa cũng đổi được tu vi tiến bộ, hôm nay có cơ hội này cực kỳ tệ rồi, mọi người chớ có oán trách.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở bên nghe mọi người bàn luận, khóe miệng chậm rãi giương lên đường cong, đây cũng là điều nằm trong dự liệu của nàng. Bồ Đề Đan này có tác dụng nghịch thiên, cho dù bán với giá cả rất cao cũng có vô số tu luyện giả ùn ùn kéo đến mua.

   So với nhu cầu khổng lồ như vậy ngược lại bọn họ cũng đủ nguồn hàng để cung cấp, số lượng dược sư ở Trụ sở bí mật chỉ có nhiêu đó số lượng đan dược luyện chế ra mỗi ngày cũng có hạn. Nếu như bán rộng rãi như vậy chỉ có thể con đường đưa ra giá cao mà thôi.

   Đem giá cả nâng cao chút chỉ có bộ phận cá thể có điều kiện mua được, mà như thế giá trị của Bồ Đề Đan cũng càng thêm nổi trội hơn. Như vậy nhàng hơn cho bọn họ mấy phần, dù sao mỗi lần bán ra viên đan dược bọn họ cũng có thu hoạch .

   Mọi người nhận thấy đồ vật bán trong Thiên Huyền thương hội ít hơn rất nhiều so với những thương hội khác, nhưng mấy thứ đơn giản này đều có thể chống đỡ khi bọn họ xa. Nhưng trong thời gian ngắn, mọi người chỉ liên tục đánh giá chứ chưa có ai mua.

   Người làm bận rộn giới thiệu các món hàng hóa, đám người Mộ Chỉ Ly dần dần ra ngoài cửa, bên trong quá mức chật chội.

   Hàn Dĩnh Nhi nhíu mày, vẻ mặt khó hiểu:

   - Nhiều người tới như vậy nhưng vì sao lại có ai mua gì?

   - tại, tất cả mọi người ở trong giai đoạn thử dò xét, thể xác đinh được hiệu quả đan dược, cộng thêm giá cả đắt như thế nên mới tạo thành cục diện như vậy.

   Ích Hàn chậm rãi giải thích, Tuyệt Tình Cốc cũng có thương hội, nên đối với việc này có thể là vô cùng nắm .

   - Vậy phải làm sao?

   Hàn Như Liệt chợt cười tiếng, gương mặt tuấn lãng tràn đầy đắc ý:

   - Dù sao cũng phải có người thứ nhất ăn cua làm gương, nếu như tại có ai mua chúng ta tạo ra người mua.

   Mọi người rối rít chuyển mắt sang Hàn Như Liệt, chỉ thấy khóe miệng giương lên đường cong, dùng ánh mắt ra hiệu người nào đó, lúc này mọi người mới chú ý đến tu luyện giả ở Trụ sở bí mật núp trong đám người.

   - Ta muốn mua viên Bồ Đề Dan!

   Vị tu luyện giả này thấy thời cơ thích hợp đến liền tới quầy hàng .

   - Được!

   Người làm nở nụ cười lễ phép, đem hộp chứa Bồ Đề Đan giao cho .

   Sau khi người làm đưa đan dược cho mặt người tu luyện giả này nở nụ cười vô cùng vui mừng, bộ dáng cười ha ha của khiến cho mọi người ghé mắt nhìn sang.

   - Người huynh đệ, ngươi cứ như vậy mà tin tưởng hiệu quả của Bồ Đề Đan này sao?

   người nhịn được lên tiếng hỏi.

   Tu luyện giả cười hắc hắc:

   - Ngươi chắc biết rồi, ta đây chính mắt nhìn thấy hiệu quả của đan dược này, trước đó ta thấy có người lấy ra Bồ Đề Đan ở nơi tán tu tụ tập, hôm nay tình cờ nhìn thấy bọn họ cùng với Mộ Chỉ Ly, đan dược này chắc chắn giả đâu!

   - Ngươi có tu luyện giả đến nơi tán tu tụ tập để tuyển nhận tán tu?

   Người nọ vội vàng hỏi, chuyện này bọn họ từng nghe được hai lần trước đó, về sau lại chưa từng nhìn thấy đám người đó xuất , số tán tu còn muốn tìm những người đó để tham dự khảo hạch.

   - Đúng vậy, chính là những người đó! Lúc đó, ta cũng ở nơi tán tu tụ tập mà, chỉ có điều tư chất ta đủ nên được chọn.

   Tu luyện giả thở dài hơi, vô cùng tiếc nuối:

   - Nhưng mà ta mua đan dược này cũng phải vì đột phá.

   - Vậy để làm gì?

   - Ngươi nghĩ xem hôm nay chỉ dùng nửa giá tiền mua được rồi, mà về sau người mua Bồ Đề Đan này tuyệt đối ít, ta nâng giá lên chút rồi bán , vậy ta cần vì tài nguyên tu luyện mà rầu rĩ nữa rồi.

   ...

   Sau khi mọi người nghe được tu luyện giả này lần nữa dâng lên trận xôn xao, mà tên tu luyện giả kia bất tri bất giác lui ra ngoài, lặng yên rời khỏi.

   Quả nhiên đúng như dự đoán, qua màn biểu diễn của tu luyện giả này những người khác cũng liên tiếp bắt đầu hành động. khi bắt đầu mua sắm lúc đó chính là cơn sóng trào! Những lão bản của những cửa hàng lân cận Tuyệt Tình Cốc chính là người mua nhiều nhất, tiền tài trong tay bọn họ rất nhiều, lại biết đạo làm ăn, hiển nhiên cần phải nhiều lời.

   Thiên Huyền thương hội bỗng nhiên sôi động hẳn lên, người làm cùng với chưởng quỹlàm việc luôn tay, bận đến tối tăm mặt mũi.

   Mộ Chỉ Ly đảo mắt sang, hướng Hàn Như Liệt giơ lên ngón tay:

   - Kế hay!

   Khóe môi Hàn Như Liệt nhếch lên vài phần:

   - Tướng công của nàng có gì là giỏi cả!

   Đám người Hàn Dĩnh Như đồng loạt liếc Hàn Như Liệt cái, ngay sau đó di chuyển tầm mắt nhìn xung quanh, phảng phất như chưa từng nghe được cái gì.

   - Thời tiết hôm nay là tốt!

   Mộ Hàn Mặc đột nhiên cảm khái .

   - Quả tệ.

   Hàn Dĩnh Nhi gật đầu đồng ý.

   - ngày đẹp trời như thế mà ra ngoài có chút đáng tiếc.

   Vừa , Hàn Dĩnh Nhi chuyển mục tiêu, lôi kéo Bạch Thừa Duẫn sang hướng bên kia.

   Sắc mặt Hàn Như Liệt cứng đờ, nhìn mấy người bên cạnh chịu phối hợp, tức giận hừ tiếng, hai mắt trong suốt nhìn sang Mộ Chỉ Ly :

   - Nương tử...

   Mộ Chỉ Ly cười khúc khích, kéo cánh tay của Hàn Như Liệt, :

   - Thời tiết hôm nay tệ, chúng ta cũng ra ngoài chút .

   Thiên Huyền thương hội cũng khai trương rồi, chuyện kế tiếp cứ giao cho người làm và ông chủ, bọn họ tuyệt đối có thể ứng phó được. Mộ Chỉ Ly cùng với Hàn Như Liệt và mấy vị trưởng bối Bạch Mạt Lăng cùng nhau dạo ở lân cận Tuyệt Tình Cốc, xem phong cảnh ở Chủ thế giới thế nào.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 167: Yên Hồng Hãn

   Lúc Bạch Mạt Lăng, Mộ Thiên Tĩnh, Mộ Tuân Quân, Hàn Thành Hạo, Liễu Bình ra từ trụ sở bí mật, nhìn vào Tuyệt Tình Cốc đầy náo nhiệt khỏi bất ngờ.

   - Thiên Huyền thương hội hôm nay khai trương rất thành công đó, người cứ ùn ùn kéo về đây.

   Bạch Mạt Lăng cười, còn Hàn Như Liệt cười :

   - Hai ngày tới e rằng là còn náo nhiệt hơn hôm nay nữa đấy.

   Bạch Mạt Lăng quay qua bên cạnh, kéo tay Mộ Chỉ Ly lại, sau đó đưa tay phải ra nhéo lấy gò má của Mộ Chỉ Ly:

   - là bản lĩnh, mẹ tin là Thiên Huyền thương hội nhất định vang dội ở Chủ thế giới.

   - Cảnh sắc ở Tuyệt Tình Cốc rất đẹp, nhất là Bách Hoa Viên, mẹ mà nhìn thấy nhất định thích.

   Mộ Chỉ Ly dịu dàng , những năm gần đây thời gian sống chung với cha mẹ quá ít nên trong lòng có chút hổ thẹn.

   gương mặt Bạch Mạt Lăng lên vẻ hứng thú:

   - Lúc trước Dĩnh Nhi có là phải đưa mẹ xem Bách Hoa Viên cho bằng được, nghe các con như vậy mẹ là hứng thú quá .

   So với Bạch Mạt Lăng sắc mặt đám người Mộ Thiên Tĩnh nặng nề hơn, nhìn dòng người tu luyện giả kia, họ biết cụ thể thực lực của họ ra sao nhưng chỉ với khí tức của họ có thể cảm nhận được họ đều là những cường giả mà họ chưa từng tưởng tượng đến.

   Mấy người họ đứng ở nơi này giống như là ngoại tộc.

   Cảm giác này khác với tất cả những người xung quanh, bọn họ thực bé, cảm giác bất lực dần dâng lên, đem theo cảm giác cực kì bất đắc dĩ.

   - Tu vi của những người này là cường hãn, nhiều năm như vậy mà chỉ có mình Tần Lãng tiến vào Thiên Huyền đại lục, có thể là vận may của chúng ta tệ.

   Mộ Thiên Tĩnh thở dài hơi, bỗng nhiên cười .

   Hàn Thành Hạo gật đầu, trong con ngươi lên ánh sáng sắc bén.

   - Tu luyện giả ở Chủ thế giới chính là nơi hội tụ của tu luyện giả ở các Phân thế giới, nếu chúng ta mất liên hệ quá lâu với Chủ thế giới lực lượng của Thiên Huyền đại lục cũng yếu kém như vậy, ngươi xem Liệt và Chỉ Ly , mới tới Chủ thế giới bao lâu mà phải là tu vi mạnh lên đến như vậy rồi sao?

   Nghe Hàn Thành Hạo mấy người đều nhìn nhau cười, lo lắng trong lòng cũng vơi vài phần.

   Lúc nhìn thấy Bách Hoa Viên Bạch Mạt Lăng khỏi thốt lên:

   - nơi đẹp như thế này rất giống ở tiên cảnh.

   Gió thổi qua, hoa đào bay lả tả, màu hồng nhạt của cánh hoa mang theo mùi hương thấm vào ruột gan, tâm trạng của mọi người cũng trở nên tốt nên. Đưa mọi người ngắm cảnh, Hàn Như Liệt cũng qua về tình hình ở Chủ thế giới, đôi khi có những vấn đề có thể giúp họ biết hơn về Chủ thế giới.

   Liễu Bình vẫn im lặng từ nãy giờ, nhưng khi Hàn Như Liệt lại rất chăm chú, lát sau chậm rãi ngẩng mặt lên, sắc mặt kiên định.

   - Hàn huynh đệ, nghe Thiên Nhi ta cũng có hiểu biết nhất định về Chủ thế giới, ta suy nghĩ kĩ rồi, nhất định phải ra ngoài lang bạt phen.

   Mọi người đồng loạt nhìn về phía Liễu Bình, tuy nhiên ai tỏ ra ngạc nhiên cả. Từ lúc biết Liễu Bình ai cũng hiểu người phóng túng, thích tự do. Được tới nơi mà cường giả chật đất như ở Chủ thế giới này nhất định là muốn ra ngoài lang bạt phen rồi.

   Thân phận khác nhau tạo ra tính cách khác nhau, tất cả mọi người đều hiểu. Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly có dấu hiệu của việc gật đầu liền :

   - Liễu đại ca muốn trở thành cường giả là chuyện tốt, lang bạt tăng tu vi nhanh hơn. Tuy nhiên nếu Liễu đại ca muốn tăng tu vi nên rèn luyện ở những nước khác tốt hơn.

   Ở Bồng Lai tụ địa, cho dù là tán tu thực lực cũng mạnh hơn họ đến mấy lần, lẻ loi mình ở Bồng Lai tụ địa như vậy có khi lời đâu thấy lại thấy lỗ.

   - Ta hiểu rồi, theo như lời các ngươi , ra bắt đầu trải nghiệm ở đất nước khác rồi sau đó trở lại Bồng Lai tụ địa này.

   Đôi mắt Liễu Bình sáng rỡ, khóe miệng nở nụ cười tự tin.

   - Nếu Liễu đại ca quyết định như vậy đến lúc đó ta đưa huynh đến Thiên Thăng quốc.

   - Đa tạ!

   Liễu Bình ôm quyền.

   - Bây giờ ta kiếm Thiên Nhi và tin này cho nàng biết.

   Liễu Bình nhanh chóng khỏi, lúc này Thiên Nhi và Dật Thần ở gần Tuyệt Tình Cốc, trong lúc đó mượn khí tức Long tộc để tìm Thiên Nhi cũng phải là khó.

   Đợi Liễu Bình khỏi rồi Mộ Thiên Tĩnh nhàng , giọng uy nghiêm mang theo chút nghiêm trọng:

   - Ly nhi, Như Liệt, các con gặp phải khó khăn sao? Lão môn chủ Thiên Môn và Vô Bi lão giả đều phải là người đơn giả, nếu như các con gặp nguy hiểm bọn họ cũng tiếp tục ở trong trụ sở bí mật đâu.

   Hàn Thành Hạo, Mộ Tuân Quân, Bạch Mạt Lăng liền quay lại nhìn hai người họ, thực lực của bọn họ tuy rằng kém xa tiểu bối nhưng bọn họ đều là người từng trải, nhãn lực rất tốt nên với tình huống khác thường như vậy có thể liền nhìn ra được có điều gì mờ ám trong đó.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly chấn động, vô tình thở dài hơi chán nản, thầm than: Nhãn lực trưởng bối quả thực sắc bén, chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi có thể nhìn thấy vấn đề bất thường.

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, đồng thời thở dài, chuyện này thể giấu diếm được. Vốn là người trong nhà cũng cần giấu, nhưng sợ làm bọn họ lo lắng nên đến lúc này vẫn chưa ra.

   Nhìn biểu của hai người đám người Mộ Thiên Tĩnh càng thêm chắc chắn rằng hai người Mộ Chỉ Ly có chuyện giấu họ.

   - Liệt nhi, con , rốt cuộc có chuyện gì?

   Hàn Thành Hạo nghiêm mặt , trong đôi mắt lên lo lắng.

   - Việc này rất dài dòng, tất cả cũng là vì hai cái nhẫn này mà ra.....

   Hàn Như Liệt kể mọi chuyện từ lúc bắt đầu đến giờ, sắc mặt mọi người thay đổi liên tục.

   - như vậy, cũng phải là do trùng hợp ngẫu nhiên mà các ngươi đến được Chủ thế giới, mà là do hai cái nhẫn này mang đến Chủ thế giới sao?

   Trong mắt Mộ Tuân Quân lên tia kinh ngạc.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu:

   - Đúng vậy, mặc dù giờ Gian lão nhân và Thời Gian lão nhân qua đời nhưng hai người bọn ta lại phải đối mặt với thủ đoạn của Quang Minh lão nhân. Còn Mộ Dật Thần chính là Hắc Ám chi tử nên Hắc Ám lão nhân phái hai nhóm người đến đây, bây giờ chúng ta phải đối mặt với hai vị thuộc tính lão nhân.

   Sắc mặt của đám người Hàn Thành Hạo chưa bao giờ nghiêm trọng như lúc này, may là trước đó cũng có dự đoán rằng có khả năng bọn Mộ Chỉ Ly chọc đến kẻ thù, nhưng suy nghĩ của họ chênh lệch rất nhiều so với thực tế.

   Bọn họ phải đối đầu với những nhân vật đỉnh nhất thế giới này, những nhân vật đó thần thông khó lường. Bọn họ muốn chiến thắng quả thực là còn khó hơn lên trời.

   - Khó trách các ngươi nhanh chóng huấn luyện tu luyện giả trong trụ sở bí mật như vậy, phát triển Thiên Huyền thương hội cũng là vì muốn kiếm thêm tài nguyên tu luyện cho tu luyện giả.

   Mộ Thiên Tĩnh cảm khái , nhíu mày lại, đối thủ mạnh như vậy chỉ nghĩ thôi cũng có cảm giác kinh sợ rồi.

   - Sư tổ và Vô Bi sư phụ đều là bảo vệ cho bọn ta, bọn họ muốn chúng ta có thể thành công trở thành Gian lão nhân và Thời Gian lão nhân mới.

   Trong đôi mắt sâu mang theo chút cảm động, giọng của Mộ Chỉ Ly cũng thấp hơn vài phần.

   Bạch Mạt Lăng đặt tay phải của mình lên vai Mộ Chỉ Ly, vỗ :

   - Hai vị cường giả kia đều là người tốt, các con nên hiếu kính với bọn họ.

   Đối mặt với những cường giả nắm trong tay thuộc tính của thế giới, Long Ngọc Hồng và Tù Vô Bi quyết định mà cần đợi ai thuyết phục cả. Bọn họ cũng phải người thân trong nhà mà lại chấp nhận làm việc ấy đúng là làm cho người khác bội phục.

   - Mẹ, chúng con biết mà.

   Ba người đàn ông Mộ Thiên Tĩnh yên lặng, bọn họ vẫn luôn mong Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ở Chủ thế giới có ngày xông ra được thế giới, thế nhưng ai mà ngờ được là họ lại dính vào câu chuyện kinh khủng như thế này.

   Đến ngày bọn họ thành công, bọn họ là hai lão nhân nắm giữ hai thuộc tính của thế giới này, có thêm Mộ Dật Thần nữa là ba. Trong thiên địa, tổng cộng chỉ có cửu đại nguyên tố, nhân tài ở các Phân thế giới tổng cộng bao nhiêu người? Vậy mà ở Thiên Huyền đại lục của bọn họ lại lúc có đến ba vị, nếu như thành công danh tiếng ngày đó của Thiên Huyền đại lục rất khủng khiếp.

   Nhưng với tấm lòng làm cha mẹ so với việc thành công, quyền lợi vô biên, vinh quang kia, họ hy vọng con mình có thể bình an sống sót hơn, cho dù là chút nguy hiểm họ cũng muốn nhìn thấy.

   - Các ngươi quyết định đánh nhau với Quang Minh lão nhân và Hắc Ám lão nhân sao?

   Lời của Hàn Thành Hạo mang theo chút thăm dò.

   - Con nghĩ, khi bọn con có được hai cái nhẫn này tất cả đều định hết rồi, chỉ có thể tới, thể lui.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly nở nụ cười, ánh mắt kiên định.

   Sắc mặt Hàn Thành Hạo trầm mặc, im lặng trong chốc lát, nhìn đám người Mộ Thiên Tĩnh rồi lên tiếng:

   - Việc đến nước này các con nhất định phải nỗ lực đánh bại bọn họ, nếu các con chọn các con nhất định thắng.

   Mộ Tuân Quân cười phá lên:

   - Nếu đến ngày các ngươi trở thành cường giả chúng ta cũng được dịp nở mày nở mặt rồi.

   Mộ Chỉ Ly thở dài hơi, ngờ phản ứng của các trưởng bối còn tốt hơn cả những gì nàng nghĩ, mặc dù trong lòng còn u sầu nhưng có thêm chút hy vọng.

   Ngày hôm sau.

   Thiên Huyền thương hội nhộn nhịp hơn ngày hôm qua, những tu luyện giả mua Bồ Đề đan hôm qua về dùng thử đồng loạt đột phá đến Bình Cảnh, tiến vào thế giới mới.

   Tin tức này truyền ra, mọi người xác định được tác dụng ngờ của Bồ Đề đan ở Thiên Huyền thương hội,

   Sau khi dẹp bỏ được những lo lắng và nghi ngờ của mọi người rồi tình hình những ngày tới có thể đoán ra rồi.

   Tu luyện giả từ bên ngoài liên tục nối đuôi vào Tuyệt Tình Cốc, số lượng tu luyện giả tới Tuyệt Tình Cốc mỗi ngày đều là con số khủng, tin tức ba ngày đầu bán với nửa giá khiến mọi người nhất định phải chạy đến đây trong vòng ba ngày nếu bị lỗ mất.

   Nhà trọ ở Tuyệt Tình Cốc lại đầy ắp người, so với Vạn Hoa đại hội cũng náo nhiệt kém.

   Đám người Mộ Chỉ Ly nghe Ích Hàn lại tin tức cực kì phấn khởi, tất cả đều như bọn họ tính toán, danh tiếng của Thiên Huyền đại hội lan truyền ra.

   - Mấy ngày nay chủ yếu là tán tu và thương gia chạy đến đây, các môn phái ở khá xa nên muốn đến đây cũng mất khoảng thời gian. Mấy ngày nữa có vài môn phái xuất .

   Ích Hàn cười, nhấp ngụm trà, chậm rãi .

   - Bất luận là người ở đâu đến đây chỉ cần trả tiền mua được hàng tốt.

   Mộ Chỉ Ly cười, thu hoạch hôm qua tuy là ít, thế nhưng đến 500 tu luyện giả cần đột phá lên Xuất Khiếu cảnh hậu kì cùng lúc cần lượng tinh thạch cực kì lớn.

   Đan dược này nàng quan tâm là bán cho ai, nàng chỉ cần có đủ tinh thạch cho tu luyện giả trong trụ sở bí mật đột phá đến Xuất Khiếu cảnh hậu kì.

   Trong thời gian ngắn tin tức về Thiên Huyền thương hội lan đến tai các môn phái, dù sao mỗi môn phái đều cài tu luyện giả ở lại Bồng Lai tụ địa nên tin tức truyền cực nhanh.

   Trước đó Mạc Vũ Vân biết được Mộ Chỉ Ly về tới Tuyệt Tình Cốc, lúc trước muốn ra tay với Mộ Chỉ Ly nhưng biết tại sao Mộ Chỉ Ly lại biến mất khó hiểu, trong lúc nhất thời biết phải làm gì nên hễ biết được nàng ở đâu là liền tìm, bây giờ lại nghe thấy tin tức của Mộ Chỉ Ly và Thiên Huyền thương hội.

   - Ngươi Bồ Đề đan được chính Mộ Chỉ Ly bán ở Thiên Huyền thương hội sao?

   Mạc Vũ Vân chợt cao giọng hơn vài phần, đôi mắt sắc như dao, chăm chú nhìn người trước mặt mình.

   Đối mặt với ánh mắt lạnh như băng của Mạc Vũ Vân, tên đệ tử khẽ run lên, ánh mắt hoảng sợ, giọng của run rẩy.

   - Tất cả mọi người đều như vậy, lúc Thiên Huyền thương hội khai trương cũng là do Mộ Chỉ Ly chủ trì, hơn nữa phía sau Thiên Huyền thương hội còn có Tuyệt Tình Cốc giúp đỡ.

   Mạc Vũ Vân nheo mắt lại, tia sáng lóe lên trong con ngươi:

   - Thiên Huyền thương hội là nơi buôn bán Bồ Đề đan sao? Ngươi chắc chứ?

   Chuyện trước đây trong hội đấu giá ở Tuyệt Tình Cốc có viên Bồ Đề đan bị Hạ Trường Thanh của Thiên Môn chiếm được, sau đó nghe đến tin tức của Bồ Đề đan nữa. Thời gian trước đây các môn phái đều ngừng hỏi thăm về Bồ Đề đan nhưng tìm ra được chút tin tức nào, tất cả mọi người đều suy đoán xem rốt cục bằng hữu của Ích Hàn là ai mà lại có được đan dược này.

   Kì quái nhất là khi Bồ Đề đan được đưa về Thiên Môn cũng hé lộ thêm bất cứ tin tức nào khác, ai biết được công hiệu của Bồ Đề đan là hay giả nữa. Theo lý mà Thiên Môn mua Bồ Đề đan về chỉ để luyện chế thôi, nhưng thời gian dài như vậy mà có tin tức gì chỉ có hai nguyên nhân thôi.

   Thứ nhất là Bồ Đề đan có tác dụng gì, thứ hai là Thiên Môn luyện chế ra được Bồ Đề đan.

   Đa số mọi người đều nghĩ đến khả năng thứ hai. nhưng Thiên Huyền thương hội lại bán được đan dược như vậy tất nhiên là bọn họ cũng nghĩ ra, rốt cuộc là có chuyện gì, đúng là kì lạ.

   - Chắc chắn, có người mua thử đan dược và dùng thử rồi, quả nhiên là đột phá , giờ tất cả mọi người tranh nhau mua Bồ Đề đan.

   Tên đệ tử giải thích.

   Mạc Vũ Vân hừ lạnh tiếng.

   - Bất luận là Mộ Chỉ Ly bán thuốc gì trong hồ lô nàng cũng bị ta bắt, tất cả đan dược vào tay ta.

   Tu vi của mình cũng có tiến bộ gì trong thời gian dài, giết Mộ Chỉ Ly, chiếm được Bồ Đề đan và có thể rửa được nhục, phải là công đôi việc sao?

   - Truyền lệnh xuống, hôm nay theo ta đến Tuyệt Tình Cốc.

   - Vâng!

   Thiên Môn, Ngô Tĩnh Hiền ngừng luyện chế thử Bồ Đề đan, mặc dù Mộ Chỉ Ly đưa cho phương thuốc dân gian nhưng muốn luyện chế thành công cũng cần có thời gian nhất định, chỉ cần cho thêm thời gian nhất định luyện chế thành công.

   - Ngô chưởng môn, ngươi luyện chế đan dược này đến đâu rồi?

   Đám người Hạ Trường Thanh hỏi:

   - Hai ngày trước Mộ Chỉ Ly bắt đầu bán Bồ Đề đan ở Thiên Huyền thương hội rồi.

   Tin này đối với bọn họ mà phải tin tốt cũng phải tin xấu, chỉ là những môn phái khác nhất định mua về lượng lớn Bồ Đề đan về để bồi dưỡng cho đệ tử mình, Thiên Môn cũng thể tụt lại phía sau được.

   Ngô Tĩnh Hiền ngẩn người ra:

   - Mộ Chỉ Ly bắt đầu bán Bồ Đề đan rồi sao? Đan dược có tác dụng nghịch thiên như vậy lại mang ra bán, cái này.... phải là khiến cho người khác tăng cường thực lực sao?

   Đổi lại là bọn họ bất luận thế nào cũng mang đan dược ra bán được.

   Hạ Trường Thanh nhún vai, thản nhiên :

   - Theo ta thấy Mộ Chỉ Ly có thể mang Bồ Đề đan ra để bán chứng tỏ nàng có đủ Bồ Đề đan, cần quan tâm đến việc người khác tăng cao ra sao. Ta thấy bây giờ thứ nàng cần hình như là tinh thạch, bằng tốn thời gian để về đây phát triển việc buôn bán với các tu luyện giả làm gì.

   - Đừng chuyện này nữa, Ngô chưởng môn, rốt cuộc ngươi luyện chế thế nào rồi?

   Võ Xích nôn nóng hỏi thăm, hai chòm râu dưới khẽ động.

   - Cho...ta thêm chút thời gian nữa, chắc chắn thành công. Cứ để những môn phái khác mua đan dược về , nay chúng ta có đủ dược liệu mà, đến lúc đó có quét cạn tài sản trong nhà bọn họ cũng là gì so với chúng ta đâu.

   Ngô Tĩnh Hiền cười hắc hắc, Mộ Chỉ Ly cho đến mấy túi càn khôn dược liệu cho dù các môn phái khác có mang của cải ra chăng nữa cũng mua nổi số lượng Bồ Đề đan ấy.

   - Yên tâm , hai ngày nữa các người có thể thấy được Bồ Đề đan!

   - Thiếu chủ, người muốn vào Thiên Huyền thương hội sao?

   Diệp Lăng Thiên nhìn bên mặt thiếu chủ, khuôn mặt lên vẻ khó hiểu.

   Chuyện Mộ Chỉ Ly trở lại Tuyệt Tình Cốc thiếu chủ biết, thiếu chủ luôn mang vẻ điềm tĩnh, cuối cùng đến hôm nay cũng có hành động, muốn vào Thiên Huyền đại lục để mua sắm, nhìn xem rốt cuộc là có bảo bối gì.

   Yên Hồng Hãn vung tay phải lên, cái quạt bung ra, thong thả quạt, dương dương tự đắc:

   - Bổn công tử muốn , ngươi từng gặp qua Mộ Chỉ Ly nên giờ cứ ở đây đợi, ta cũng muốn nhìn xem rốt cuộc Mộ Chỉ Ly là người như thế nào.

   Diệp Lăng Thiên có chút do dự, nhìn Yên Hồng Hãn, rồi nhìn qua Thiên Huyền thương hội phía xa.

   - Ta ra lệnh ngươi có nghe ? Ở đây chờ ta.

   Giọng Yên Hồng Hãn đột nhiên lạnh xuống, ra lệnh cực kì cứng rắn.

   Ngay sau đó Yên Hồng Hãn thong dong bước , phe phẩy cái quạt nan, chậm rãi bước đến Thiên Huyền thương hội, khuôn mặt tươi cười, lộ ra hàm răng trắng.

   Vừa bước vào Thiên Huyền thương hội, thấy cảnh ồn ào vùng chân mày chợt nhíu lại, càn rỡ cười:

   - Ai là chủ của Thiên Huyền đại hội?

   Lời này vừa ra khiến cho cả Thiên Huyền thương hội ồn ào bỗng nhiên yên tĩnh, tất cả ánh mắt đều tập trung lại phía Yên Hồng Hãn.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Quyển 5 - Chương 167: Yên Hồng Hãn

   Lúc Bạch Mạt Lăng, Mộ Thiên Tĩnh, Mộ Tuân Quân, Hàn Thành Hạo, Liễu Bình ra từ trụ sở bí mật, nhìn vào Tuyệt Tình Cốc đầy náo nhiệt khỏi bất ngờ.

   - Thiên Huyền thương hội hôm nay khai trương rất thành công đó, người cứ ùn ùn kéo về đây.

   Bạch Mạt Lăng cười, còn Hàn Như Liệt cười :

   - Hai ngày tới e rằng là còn náo nhiệt hơn hôm nay nữa đấy.

   Bạch Mạt Lăng quay qua bên cạnh, kéo tay Mộ Chỉ Ly lại, sau đó đưa tay phải ra nhéo lấy gò má của Mộ Chỉ Ly:

   - là bản lĩnh, mẹ tin là Thiên Huyền thương hội nhất định vang dội ở Chủ thế giới.

   - Cảnh sắc ở Tuyệt Tình Cốc rất đẹp, nhất là Bách Hoa Viên, mẹ mà nhìn thấy nhất định thích.

   Mộ Chỉ Ly dịu dàng , những năm gần đây thời gian sống chung với cha mẹ quá ít nên trong lòng có chút hổ thẹn.

   gương mặt Bạch Mạt Lăng lên vẻ hứng thú:

   - Lúc trước Dĩnh Nhi có là phải đưa mẹ xem Bách Hoa Viên cho bằng được, nghe các con như vậy mẹ là hứng thú quá .

   So với Bạch Mạt Lăng sắc mặt đám người Mộ Thiên Tĩnh nặng nề hơn, nhìn dòng người tu luyện giả kia, họ biết cụ thể thực lực của họ ra sao nhưng chỉ với khí tức của họ có thể cảm nhận được họ đều là những cường giả mà họ chưa từng tưởng tượng đến.

   Mấy người họ đứng ở nơi này giống như là ngoại tộc.

   Cảm giác này khác với tất cả những người xung quanh, bọn họ thực bé, cảm giác bất lực dần dâng lên, đem theo cảm giác cực kì bất đắc dĩ.

   - Tu vi của những người này là cường hãn, nhiều năm như vậy mà chỉ có mình Tần Lãng tiến vào Thiên Huyền đại lục, có thể là vận may của chúng ta tệ.

   Mộ Thiên Tĩnh thở dài hơi, bỗng nhiên cười .

   Hàn Thành Hạo gật đầu, trong con ngươi lên ánh sáng sắc bén.

   - Tu luyện giả ở Chủ thế giới chính là nơi hội tụ của tu luyện giả ở các Phân thế giới, nếu chúng ta mất liên hệ quá lâu với Chủ thế giới lực lượng của Thiên Huyền đại lục cũng yếu kém như vậy, ngươi xem Liệt và Chỉ Ly , mới tới Chủ thế giới bao lâu mà phải là tu vi mạnh lên đến như vậy rồi sao?

   Nghe Hàn Thành Hạo mấy người đều nhìn nhau cười, lo lắng trong lòng cũng vơi vài phần.

   Lúc nhìn thấy Bách Hoa Viên Bạch Mạt Lăng khỏi thốt lên:

   - nơi đẹp như thế này rất giống ở tiên cảnh.

   Gió thổi qua, hoa đào bay lả tả, màu hồng nhạt của cánh hoa mang theo mùi hương thấm vào ruột gan, tâm trạng của mọi người cũng trở nên tốt nên. Đưa mọi người ngắm cảnh, Hàn Như Liệt cũng qua về tình hình ở Chủ thế giới, đôi khi có những vấn đề có thể giúp họ biết hơn về Chủ thế giới.

   Liễu Bình vẫn im lặng từ nãy giờ, nhưng khi Hàn Như Liệt lại rất chăm chú, lát sau chậm rãi ngẩng mặt lên, sắc mặt kiên định.

   - Hàn huynh đệ, nghe Thiên Nhi ta cũng có hiểu biết nhất định về Chủ thế giới, ta suy nghĩ kĩ rồi, nhất định phải ra ngoài lang bạt phen.

   Mọi người đồng loạt nhìn về phía Liễu Bình, tuy nhiên ai tỏ ra ngạc nhiên cả. Từ lúc biết Liễu Bình ai cũng hiểu người phóng túng, thích tự do. Được tới nơi mà cường giả chật đất như ở Chủ thế giới này nhất định là muốn ra ngoài lang bạt phen rồi.

   Thân phận khác nhau tạo ra tính cách khác nhau, tất cả mọi người đều hiểu. Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly có dấu hiệu của việc gật đầu liền :

   - Liễu đại ca muốn trở thành cường giả là chuyện tốt, lang bạt tăng tu vi nhanh hơn. Tuy nhiên nếu Liễu đại ca muốn tăng tu vi nên rèn luyện ở những nước khác tốt hơn.

   Ở Bồng Lai tụ địa, cho dù là tán tu thực lực cũng mạnh hơn họ đến mấy lần, lẻ loi mình ở Bồng Lai tụ địa như vậy có khi lời đâu thấy lại thấy lỗ.

   - Ta hiểu rồi, theo như lời các ngươi , ra bắt đầu trải nghiệm ở đất nước khác rồi sau đó trở lại Bồng Lai tụ địa này.

   Đôi mắt Liễu Bình sáng rỡ, khóe miệng nở nụ cười tự tin.

   - Nếu Liễu đại ca quyết định như vậy đến lúc đó ta đưa huynh đến Thiên Thăng quốc.

   - Đa tạ!

   Liễu Bình ôm quyền.

   - Bây giờ ta kiếm Thiên Nhi và tin này cho nàng biết.

   Liễu Bình nhanh chóng khỏi, lúc này Thiên Nhi và Dật Thần ở gần Tuyệt Tình Cốc, trong lúc đó mượn khí tức Long tộc để tìm Thiên Nhi cũng phải là khó.

   Đợi Liễu Bình khỏi rồi Mộ Thiên Tĩnh nhàng , giọng uy nghiêm mang theo chút nghiêm trọng:

   - Ly nhi, Như Liệt, các con gặp phải khó khăn sao? Lão môn chủ Thiên Môn và Vô Bi lão giả đều phải là người đơn giả, nếu như các con gặp nguy hiểm bọn họ cũng tiếp tục ở trong trụ sở bí mật đâu.

   Hàn Thành Hạo, Mộ Tuân Quân, Bạch Mạt Lăng liền quay lại nhìn hai người họ, thực lực của bọn họ tuy rằng kém xa tiểu bối nhưng bọn họ đều là người từng trải, nhãn lực rất tốt nên với tình huống khác thường như vậy có thể liền nhìn ra được có điều gì mờ ám trong đó.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly chấn động, vô tình thở dài hơi chán nản, thầm than: Nhãn lực trưởng bối quả thực sắc bén, chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi có thể nhìn thấy vấn đề bất thường.

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, đồng thời thở dài, chuyện này thể giấu diếm được. Vốn là người trong nhà cũng cần giấu, nhưng sợ làm bọn họ lo lắng nên đến lúc này vẫn chưa ra.

   Nhìn biểu của hai người đám người Mộ Thiên Tĩnh càng thêm chắc chắn rằng hai người Mộ Chỉ Ly có chuyện giấu họ.

   - Liệt nhi, con , rốt cuộc có chuyện gì?

   Hàn Thành Hạo nghiêm mặt , trong đôi mắt lên lo lắng.

   - Việc này rất dài dòng, tất cả cũng là vì hai cái nhẫn này mà ra.....

   Hàn Như Liệt kể mọi chuyện từ lúc bắt đầu đến giờ, sắc mặt mọi người thay đổi liên tục.

   - như vậy, cũng phải là do trùng hợp ngẫu nhiên mà các ngươi đến được Chủ thế giới, mà là do hai cái nhẫn này mang đến Chủ thế giới sao?

   Trong mắt Mộ Tuân Quân lên tia kinh ngạc.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu:

   - Đúng vậy, mặc dù giờ Gian lão nhân và Thời Gian lão nhân qua đời nhưng hai người bọn ta lại phải đối mặt với thủ đoạn của Quang Minh lão nhân. Còn Mộ Dật Thần chính là Hắc Ám chi tử nên Hắc Ám lão nhân phái hai nhóm người đến đây, bây giờ chúng ta phải đối mặt với hai vị thuộc tính lão nhân.

   Sắc mặt của đám người Hàn Thành Hạo chưa bao giờ nghiêm trọng như lúc này, may là trước đó cũng có dự đoán rằng có khả năng bọn Mộ Chỉ Ly chọc đến kẻ thù, nhưng suy nghĩ của họ chênh lệch rất nhiều so với thực tế.

   Bọn họ phải đối đầu với những nhân vật đỉnh nhất thế giới này, những nhân vật đó thần thông khó lường. Bọn họ muốn chiến thắng quả thực là còn khó hơn lên trời.

   - Khó trách các ngươi nhanh chóng huấn luyện tu luyện giả trong trụ sở bí mật như vậy, phát triển Thiên Huyền thương hội cũng là vì muốn kiếm thêm tài nguyên tu luyện cho tu luyện giả.

   Mộ Thiên Tĩnh cảm khái , nhíu mày lại, đối thủ mạnh như vậy chỉ nghĩ thôi cũng có cảm giác kinh sợ rồi.

   - Sư tổ và Vô Bi sư phụ đều là bảo vệ cho bọn ta, bọn họ muốn chúng ta có thể thành công trở thành Gian lão nhân và Thời Gian lão nhân mới.

   Trong đôi mắt sâu mang theo chút cảm động, giọng của Mộ Chỉ Ly cũng thấp hơn vài phần.

   Bạch Mạt Lăng đặt tay phải của mình lên vai Mộ Chỉ Ly, vỗ :

   - Hai vị cường giả kia đều là người tốt, các con nên hiếu kính với bọn họ.

   Đối mặt với những cường giả nắm trong tay thuộc tính của thế giới, Long Ngọc Hồng và Tù Vô Bi quyết định mà cần đợi ai thuyết phục cả. Bọn họ cũng phải người thân trong nhà mà lại chấp nhận làm việc ấy đúng là làm cho người khác bội phục.

   - Mẹ, chúng con biết mà.

   Ba người đàn ông Mộ Thiên Tĩnh yên lặng, bọn họ vẫn luôn mong Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ở Chủ thế giới có ngày xông ra được thế giới, thế nhưng ai mà ngờ được là họ lại dính vào câu chuyện kinh khủng như thế này.

   Đến ngày bọn họ thành công, bọn họ là hai lão nhân nắm giữ hai thuộc tính của thế giới này, có thêm Mộ Dật Thần nữa là ba. Trong thiên địa, tổng cộng chỉ có cửu đại nguyên tố, nhân tài ở các Phân thế giới tổng cộng bao nhiêu người? Vậy mà ở Thiên Huyền đại lục của bọn họ lại lúc có đến ba vị, nếu như thành công danh tiếng ngày đó của Thiên Huyền đại lục rất khủng khiếp.

   Nhưng với tấm lòng làm cha mẹ so với việc thành công, quyền lợi vô biên, vinh quang kia, họ hy vọng con mình có thể bình an sống sót hơn, cho dù là chút nguy hiểm họ cũng muốn nhìn thấy.

   - Các ngươi quyết định đánh nhau với Quang Minh lão nhân và Hắc Ám lão nhân sao?

   Lời của Hàn Thành Hạo mang theo chút thăm dò.

   - Con nghĩ, khi bọn con có được hai cái nhẫn này tất cả đều định hết rồi, chỉ có thể tới, thể lui.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly nở nụ cười, ánh mắt kiên định.

   Sắc mặt Hàn Thành Hạo trầm mặc, im lặng trong chốc lát, nhìn đám người Mộ Thiên Tĩnh rồi lên tiếng:

   - Việc đến nước này các con nhất định phải nỗ lực đánh bại bọn họ, nếu các con chọn các con nhất định thắng.

   Mộ Tuân Quân cười phá lên:

   - Nếu đến ngày các ngươi trở thành cường giả chúng ta cũng được dịp nở mày nở mặt rồi.

   Mộ Chỉ Ly thở dài hơi, ngờ phản ứng của các trưởng bối còn tốt hơn cả những gì nàng nghĩ, mặc dù trong lòng còn u sầu nhưng có thêm chút hy vọng.

   Ngày hôm sau.

   Thiên Huyền thương hội nhộn nhịp hơn ngày hôm qua, những tu luyện giả mua Bồ Đề đan hôm qua về dùng thử đồng loạt đột phá đến Bình Cảnh, tiến vào thế giới mới.

   Tin tức này truyền ra, mọi người xác định được tác dụng ngờ của Bồ Đề đan ở Thiên Huyền thương hội,

   Sau khi dẹp bỏ được những lo lắng và nghi ngờ của mọi người rồi tình hình những ngày tới có thể đoán ra rồi.

   Tu luyện giả từ bên ngoài liên tục nối đuôi vào Tuyệt Tình Cốc, số lượng tu luyện giả tới Tuyệt Tình Cốc mỗi ngày đều là con số khủng, tin tức ba ngày đầu bán với nửa giá khiến mọi người nhất định phải chạy đến đây trong vòng ba ngày nếu bị lỗ mất.

   Nhà trọ ở Tuyệt Tình Cốc lại đầy ắp người, so với Vạn Hoa đại hội cũng náo nhiệt kém.

   Đám người Mộ Chỉ Ly nghe Ích Hàn lại tin tức cực kì phấn khởi, tất cả đều như bọn họ tính toán, danh tiếng của Thiên Huyền đại hội lan truyền ra.

   - Mấy ngày nay chủ yếu là tán tu và thương gia chạy đến đây, các môn phái ở khá xa nên muốn đến đây cũng mất khoảng thời gian. Mấy ngày nữa có vài môn phái xuất .

   Ích Hàn cười, nhấp ngụm trà, chậm rãi .

   - Bất luận là người ở đâu đến đây chỉ cần trả tiền mua được hàng tốt.

   Mộ Chỉ Ly cười, thu hoạch hôm qua tuy là ít, thế nhưng đến 500 tu luyện giả cần đột phá lên Xuất Khiếu cảnh hậu kì cùng lúc cần lượng tinh thạch cực kì lớn.

   Đan dược này nàng quan tâm là bán cho ai, nàng chỉ cần có đủ tinh thạch cho tu luyện giả trong trụ sở bí mật đột phá đến Xuất Khiếu cảnh hậu kì.

   Trong thời gian ngắn tin tức về Thiên Huyền thương hội lan đến tai các môn phái, dù sao mỗi môn phái đều cài tu luyện giả ở lại Bồng Lai tụ địa nên tin tức truyền cực nhanh.

   Trước đó Mạc Vũ Vân biết được Mộ Chỉ Ly về tới Tuyệt Tình Cốc, lúc trước muốn ra tay với Mộ Chỉ Ly nhưng biết tại sao Mộ Chỉ Ly lại biến mất khó hiểu, trong lúc nhất thời biết phải làm gì nên hễ biết được nàng ở đâu là liền tìm, bây giờ lại nghe thấy tin tức của Mộ Chỉ Ly và Thiên Huyền thương hội.

   - Ngươi Bồ Đề đan được chính Mộ Chỉ Ly bán ở Thiên Huyền thương hội sao?

   Mạc Vũ Vân chợt cao giọng hơn vài phần, đôi mắt sắc như dao, chăm chú nhìn người trước mặt mình.

   Đối mặt với ánh mắt lạnh như băng của Mạc Vũ Vân, tên đệ tử khẽ run lên, ánh mắt hoảng sợ, giọng của run rẩy.

   - Tất cả mọi người đều như vậy, lúc Thiên Huyền thương hội khai trương cũng là do Mộ Chỉ Ly chủ trì, hơn nữa phía sau Thiên Huyền thương hội còn có Tuyệt Tình Cốc giúp đỡ.

   Mạc Vũ Vân nheo mắt lại, tia sáng lóe lên trong con ngươi:

   - Thiên Huyền thương hội là nơi buôn bán Bồ Đề đan sao? Ngươi chắc chứ?

   Chuyện trước đây trong hội đấu giá ở Tuyệt Tình Cốc có viên Bồ Đề đan bị Hạ Trường Thanh của Thiên Môn chiếm được, sau đó nghe đến tin tức của Bồ Đề đan nữa. Thời gian trước đây các môn phái đều ngừng hỏi thăm về Bồ Đề đan nhưng tìm ra được chút tin tức nào, tất cả mọi người đều suy đoán xem rốt cục bằng hữu của Ích Hàn là ai mà lại có được đan dược này.

   Kì quái nhất là khi Bồ Đề đan được đưa về Thiên Môn cũng hé lộ thêm bất cứ tin tức nào khác, ai biết được công hiệu của Bồ Đề đan là hay giả nữa. Theo lý mà Thiên Môn mua Bồ Đề đan về chỉ để luyện chế thôi, nhưng thời gian dài như vậy mà có tin tức gì chỉ có hai nguyên nhân thôi.

   Thứ nhất là Bồ Đề đan có tác dụng gì, thứ hai là Thiên Môn luyện chế ra được Bồ Đề đan.

   Đa số mọi người đều nghĩ đến khả năng thứ hai. nhưng Thiên Huyền thương hội lại bán được đan dược như vậy tất nhiên là bọn họ cũng nghĩ ra, rốt cuộc là có chuyện gì, đúng là kì lạ.

   - Chắc chắn, có người mua thử đan dược và dùng thử rồi, quả nhiên là đột phá , giờ tất cả mọi người tranh nhau mua Bồ Đề đan.

   Tên đệ tử giải thích.

   Mạc Vũ Vân hừ lạnh tiếng.

   - Bất luận là Mộ Chỉ Ly bán thuốc gì trong hồ lô nàng cũng bị ta bắt, tất cả đan dược vào tay ta.

   Tu vi của mình cũng có tiến bộ gì trong thời gian dài, giết Mộ Chỉ Ly, chiếm được Bồ Đề đan và có thể rửa được nhục, phải là công đôi việc sao?

   - Truyền lệnh xuống, hôm nay theo ta đến Tuyệt Tình Cốc.

   - Vâng!

   Thiên Môn, Ngô Tĩnh Hiền ngừng luyện chế thử Bồ Đề đan, mặc dù Mộ Chỉ Ly đưa cho phương thuốc dân gian nhưng muốn luyện chế thành công cũng cần có thời gian nhất định, chỉ cần cho thêm thời gian nhất định luyện chế thành công.

   - Ngô chưởng môn, ngươi luyện chế đan dược này đến đâu rồi?

   Đám người Hạ Trường Thanh hỏi:

   - Hai ngày trước Mộ Chỉ Ly bắt đầu bán Bồ Đề đan ở Thiên Huyền thương hội rồi.

   Tin này đối với bọn họ mà phải tin tốt cũng phải tin xấu, chỉ là những môn phái khác nhất định mua về lượng lớn Bồ Đề đan về để bồi dưỡng cho đệ tử mình, Thiên Môn cũng thể tụt lại phía sau được.

   Ngô Tĩnh Hiền ngẩn người ra:

   - Mộ Chỉ Ly bắt đầu bán Bồ Đề đan rồi sao? Đan dược có tác dụng nghịch thiên như vậy lại mang ra bán, cái này.... phải là khiến cho người khác tăng cường thực lực sao?

   Đổi lại là bọn họ bất luận thế nào cũng mang đan dược ra bán được.

   Hạ Trường Thanh nhún vai, thản nhiên :

   - Theo ta thấy Mộ Chỉ Ly có thể mang Bồ Đề đan ra để bán chứng tỏ nàng có đủ Bồ Đề đan, cần quan tâm đến việc người khác tăng cao ra sao. Ta thấy bây giờ thứ nàng cần hình như là tinh thạch, bằng tốn thời gian để về đây phát triển việc buôn bán với các tu luyện giả làm gì.

   - Đừng chuyện này nữa, Ngô chưởng môn, rốt cuộc ngươi luyện chế thế nào rồi?

   Võ Xích nôn nóng hỏi thăm, hai chòm râu dưới khẽ động.

   - Cho...ta thêm chút thời gian nữa, chắc chắn thành công. Cứ để những môn phái khác mua đan dược về , nay chúng ta có đủ dược liệu mà, đến lúc đó có quét cạn tài sản trong nhà bọn họ cũng là gì so với chúng ta đâu.

   Ngô Tĩnh Hiền cười hắc hắc, Mộ Chỉ Ly cho đến mấy túi càn khôn dược liệu cho dù các môn phái khác có mang của cải ra chăng nữa cũng mua nổi số lượng Bồ Đề đan ấy.

   - Yên tâm , hai ngày nữa các người có thể thấy được Bồ Đề đan!

   - Thiếu chủ, người muốn vào Thiên Huyền thương hội sao?

   Diệp Lăng Thiên nhìn bên mặt thiếu chủ, khuôn mặt lên vẻ khó hiểu.

   Chuyện Mộ Chỉ Ly trở lại Tuyệt Tình Cốc thiếu chủ biết, thiếu chủ luôn mang vẻ điềm tĩnh, cuối cùng đến hôm nay cũng có hành động, muốn vào Thiên Huyền đại lục để mua sắm, nhìn xem rốt cuộc là có bảo bối gì.

   Yên Hồng Hãn vung tay phải lên, cái quạt bung ra, thong thả quạt, dương dương tự đắc:

   - Bổn công tử muốn , ngươi từng gặp qua Mộ Chỉ Ly nên giờ cứ ở đây đợi, ta cũng muốn nhìn xem rốt cuộc Mộ Chỉ Ly là người như thế nào.

   Diệp Lăng Thiên có chút do dự, nhìn Yên Hồng Hãn, rồi nhìn qua Thiên Huyền thương hội phía xa.

   - Ta ra lệnh ngươi có nghe ? Ở đây chờ ta.

   Giọng Yên Hồng Hãn đột nhiên lạnh xuống, ra lệnh cực kì cứng rắn.

   Ngay sau đó Yên Hồng Hãn thong dong bước , phe phẩy cái quạt nan, chậm rãi bước đến Thiên Huyền thương hội, khuôn mặt tươi cười, lộ ra hàm răng trắng.

   Vừa bước vào Thiên Huyền thương hội, thấy cảnh ồn ào vùng chân mày chợt nhíu lại, càn rỡ cười:

   - Ai là chủ của Thiên Huyền đại hội?

   Lời này vừa ra khiến cho cả Thiên Huyền thương hội ồn ào bỗng nhiên yên tĩnh, tất cả ánh mắt đều tập trung lại phía Yên Hồng Hãn.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :