(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 59: Sốc
   Lời này vừa ra, bốn phía đều ngạc nhiêm. Mộ Chỉ Ly ở La Thiên thành có thể là mọi người đều biết, nhưng mà thiếu nữ như thiên tiên trước mặt này sao có thể là Mộ Chỉ Ly?

   Song đám người Tô Dự lại tin, từ khi Mộ Chỉ Ly xuất luyện võ trường bọn họ tin, nhưng mà trừ bốn người bọn ho, mặt những người còn lại đều là vẻ thể tin được.

   nương, đùa sao? Làm sao có thể là Mộ Chỉ Ly được.” Đại trưởng lão Mộ Kình Thao lắc đầu , trường hợp trọng yếu như vậy thậm chí lại có người mở miệng loại chuyện đùa này với , nhưng nhìn thấy bộ dáng kia của Mộ Chỉ Ly cũng đành lòng nặng.

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly nở nụ cười càng sâu, nàng Mộ Chỉ Ly lấy diện mạo chân gặp người lại khiến họ thể tưởng tượng nổi như vậy.

   “Đại trưởng lão, ta đúng là Mộ Chỉ Ly, chẳng lẽ ngay cả giọng của ta ngài cũng nhận ra sao?” Chợt nâng lên cánh tay phải của mình: “Nơi này còn quà ngài ban tặng đây.”

   Sắc mặt Mộ Kình Thao cứng đờ, đúng vậy, Mộ Chỉ Ly mặc dù thay đổi tướng mạo, nhưng giọng của nàng thay đổi, huống chi nàng còn biết chuyện xảy ra giữa bọn họ?

   “Ngươi quả là Mộ Chỉ Ly?” Giọng còn hiền hòa như lúc trước , dù sao quan hệ giữa và Mộ Chỉ Ly là quá tệ.

   thể giả được.”

   Mộ Kình Thao nhịn được đưa mắt nhìn sang Mộ Kình Lệ, tựa hồ muốn Mộ Kình Lệ phán đoán người trước mặt có phải là Mộ Chỉ Ly hay , thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng hướng mắt nhìn về phía Mộ Kình Lệ.

   Lúc Mộ Kình Lệ thấy Mộ Chỉ Ly, cả người đều chấn động, bởi vì nàng rất giống cha mẹ của nàng, từ người của nàng mơ hồ có thể thấy dấu vết của hai người, nghĩ tới khuôn mặt có ám văn của Mộ Chỉ Ly lại tinh xảo như vậy.

   Trước kia mặt bên trái của Mộ Chỉ Ly có ám văn, Mộ Kình Lệ chỉ nhìn má phải của Mộ Chỉ Ly là có thể nhìn ra: “Nàng là Chỉ Ly, để cho nàng tiến hành khảo nghiệm .” mong đợi, biết cháu của mình hôm nay có biểu như thế nào.

   Đợi sau khi Mộ Kình Lệ khẳng định thân phận Mộ Chỉ Ly xong, dưới đài nổi lên trận huyên náo, hiển nhiên tất cả mọi người có chút khó tiếp nhận được chuyện này.

   bé này là Mộ Chỉ Ly? thể nào, làm sao có thể biến thành bộ dáng tại chứ?” người kinh ngạc , dù sao thay đổi này khiến mọi người sốc đến có chút tiêu hóa nổi.

   “Trước kia ta cảm thấy kỳ quái, Mộ Thiên Tĩnh kia tuấn dật như thế, con của thế nào lại là đệ nhất xấu nữ, nhìn thấy bộ dạng này của Mộ Chỉ Ly ta mới tin nàng là con của Mộ Thiên Tĩnh. . . . . .”

   Tô Dự nhìn Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm : “Nàng thế nhưng là Mộ Chỉ Ly của Mộ gia.”

   Về phần Vương Thiên Kỳ, lại là sắc mặt khó coi đến cực điểm, còn nhớ ban đầu lúc ở tửu lâu, mình giễu cợt nàng như thế nào, rồi sau đó mình lại cùng nàng tham gia hội thi thơ, cảm thấy mình lúc đó giống như kẻ ngốc.

   Mộ Hàn Mặc nhìn Mộ Chỉ Ly, mặt đều là nụ cười ấm áp, trước kia cảm thấy Chỉ Ly nếu có ám văn mặt, ắt cực kỳ diễm lệ, tại quả nhiên chứng minh phỏng đoán của hoàn toàn chính xác, hơn nữa có thể , khiến người người kinh động.

   tới trước mặt khối đá, Mộ Chỉ Ly hướng về phía Đại trưởng lão vẫn còn chưa phục hồi lại tinh thần như cũ hỏi: “Đại trưởng lão, có thể bắt đầu được chưa?”

   Nghe vậy, sắc mặt Mộ Kình Thao trầm, : “Bắt đầu .” Trong lòng lại lẩm bẩm, ta xem ngươi có thể vận hành được bao nhiêu vòng! Ra đây cũng chỉ khiến cho Mộ gia mất thể diện, tại đoạt hết danh tiếng, xem ngươi lát nữa làm gì đây.

   Mộ Chỉ Ly cười cười, đưa tay đặt ở khối đá, đồng thời vận khởi thiên lực người dũng mãnh lao vào trong khối đá, kho Mộ Chỉ Ly làm việc này mặt cũng chút dao động nào.

   Rất nhanh, khối đá lên mấy chữ. . . . . .

   vòng. . . . . .

   Mười vòng. . . . . .

   Năm mươi vòng. . . . . .

   phải đan điền của Mộ Chỉ Ly cách nào trữ được thiên lực sao? Đây là chuyện gì xảy ra?” Người ở dưới đài chỉ cảm thấy chuyện hôm nay khiến cho bọn họ giật mình là rất nhiều, người Mộ Chỉ Ly làm sao lại phát sinh biến hóa lớn như vậy? Đây hết thảy đến tột cùng là làm sao làm được?

   “Chẳng lẽ tin đồn trước kia là giả?”

   “Làm sao có thể? Nàng có cần thiết nhàm chán gạt chúng ta nhiều năm như vậy sao? Phải biết rằng những năm gần đây, cuộc sống của nàng ở Mộ gia vô cùng hèn mọn, đổi lại nếu như ngươi có bản lãnh, còn có thể nguyện ý trải qua cuộc sống như thế sao?”

   Trong lúc nhất thời, mọi người nghị luận rối rít, nhưng mà mọi người đối với mấy chữ khối đá lại càng thêm chú ý, bọn họ muốn biết đệ nhất phế vật này của Mộ gia, đệ nhất xấu nữ của La Thiên thành đến tột cùng có thực lực như thế nào.

   Bất quá bọn họ cũng là biết, bắt đầu từ hôm nay, danh hiệu phế vật của Mộ Chỉ Ly hoàn toàn bị kéo xuống. Đệ nhất xấu nữ ngày mai cũng còn tồn tại, sợ là phải biến thành đệ nhất mỹ nữ .

   Tám mươi vòng. . . . . .

   Chín mươi vòng. . . . . .

   trăm vòng. . . . . .

   Mấy chữ khối đá vẫn chuyển động như cũ, song hơn ngàn người ngồi luyện võ trường giờ phút này cũng là vô cùng an tĩnh, trừ tiếng hít thở ra có bất kỳ thanh nào khác, tim của mọi người đều nhảy lên, ngó chừng mấy chữ khối đá.

   trăm lẻ sáu. . . . . .

   trăm lẻ bảy. . . . . .

   Mấy chữ sáng lên bất động dừng ở trăm lẻ bảy vòng, mọi người thở dài, may là có tiếp tục nữa, nếu điều này làm cho bọn họ như thế nào tiếp nhận được, có củi mục lại biến thành thiên tài sao? Nhưng mà thiên phú này cũng là vô cùng kinh người, ở Mộ gia sợ là trừ bỏ Mộ Hàn Mặc hơn nàng tuổi ra, có ai có thể mạnh hơn so với nàng.

   Trong lòng mọi người đều thầm cảm khái, sau khi trở về phải chuyện này với mọi người trong nhà chút, thể gọi nàng là củi mục rồi, trải qua khảo nghiệm hôm nay, địa vị của Mộ Chỉ Ly ở Mộ gia ắt như diều gặp gió.

   Mộ Chỉ Ly nhìn vẻ mặt thở phào nhõm của mọi người, khóe miệng cũng khẽ nâng lên nụ cười, sau khắc, mấy chữ khối đá cũng lần nữa chuyển động tiếp.

   trăm lẻ tám vòng!

   Mấy chữ dừng ở trăm lẻ tám vòng, mà chữ khối đá vốn là màu đen giờ phút này biến thành màu vàng. Bốn chữ trăm lẻ tám lóng lánh kim quang, lung lay mắt của mọi người.

   Mọi người thấy bốn chữ màu vàng kia, đều tự hỏi phải mình nằm mơ đấy chứ? Mộ gia thế nhưng xuất tiên thiên cao thủ? Mà tiên thiên cao thủ của Mộ gia lại là người nổi danh phế vật?

   Nếu phải kết quả khảo nghiệm lúc trước toàn bộ đều chính xác mà , bọn họ cho rằng dụng cụ khảo nghiệm có vấn đề, lúc này bọn họ thể tiếp nhận chuyện thực khó có thể tin này.

   Vẻ mặt Đại trưởng lão Mộ Kình Thao nhìn về phía Mộ Chỉ Ly giống như nuốt phải con ruồi, cái gì đều ra lời, người cho là làm cho cả gia tộc mất thể diện giờ phút này lại trở thành vinh quang của gia tộc. chuyển đổi này, trong lúc nhất thời tiếp nhận được.

   Trong lòng mọi người chỉ có ý nghĩ, nếu như Mộ Chỉ Ly là phế vật sợ là những đệ tử của Mộ gia vốn luôn kiêu ngạo kia ngay cả phế vật cũng bằng, còn có mấy người trước kia cười nhạo Mộ Chỉ Ly là phế vật, trong lòng lại càng hối hận, nàng là phế vật, vậy mình là cái gì?

   Mộ Kình Lệ nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt cũng là tràn đầy ánh sáng. Đứa cháu này khiến cho sửng sốt than phen. Mộ gia mặc dù có Mộ Khải Siêu, nhưng lại có Mộ Chỉ Ly.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 60: Biểu diễn vũ kỹ
   Mộ Chỉ Ly nhìn biểu tình kinh ngạc của mọi người chung quanh, khóe miệng nhếch lên, tầm mắt nhìn về phương xa, thầm nghĩ, Mộ Chỉ Ly, ta rốt cuộc giúp ngươi đoạt lại vinh quang mà ngươi vốn nên nhận được, ngươi phải là phế vật, mà là vinh quang của Mộ gia, là thiên tài của La thành!

   Giờ này phút này, trong lòng Mộ Chỉ Ly ngoài ý muốn lại cảm thấy vô cùng thoải mái, tựa như buông xuống được tảng đá, nàng nhớ lời nàng với Mộ Chỉ Ly trước kia khi vừa đến thế giới này, bây giờ nàng làm được, nàng, hoàn toàn thoát khỏi danh hiệu phế vật.

   thể thừa nhận, loại cảm giác này rất thoải mái, nhưng nụ cười mặt Mộ Chỉ Ly lại quá vui sướng, bởi vì nàng biết, tại chẳng qua chỉ mới là mở đầu, khoảng cách đến ngày nàng có thể chân chính tự mình ngạo thị Thiên Huyền Đại lục còn xa lắm.

   Con đường tu luyện, bước vào cảnh giới tiên thiên mới chỉ là nhập môn* mà thôi, thế giới sau cánh cửa mà nàng nhìn thấy càng thêm rộng lớn. (* vào cửa, qua cửa)

   “Tốt tốt tốt” Mộ Kình Lệ vỗ tay, liên tiếp khen “tốt” ba lần, người ở nơi đây nghe thấy cũng hiểu được Mộ Kình Lệ đến tột cùng có bao nhiêu vừa lòng với Mộ Chỉ Ly, bất quá nếu mình mà là Mộ Kình Lệ mà , sợ cũng giống như vậy thôi.

   mặt Mộ Hàn Mặc lộ ra nụ cười cao hứng, tự đáy lòng, thấy mừng thay Mộ Chỉ Ly, có điều nắm tau cũng càng nắm chặt hơn, cho rằng lần này mình có thể bảo vệ Mộ Chỉ Ly, lại phát Chỉ Ly trước mình, cần cố gắng thêm nữa mới có thể đuổi theo bước chân Chỉ Ly a!

   Đứng ở trung tâm luyện võ trường, Mộ Chỉ Ly trở thành tiêu điểm trong tầm mắt của mọi người, toàn bộ đám đông đệ tử Mộ gia đều làm nền cho Mộ Chỉ Ly, bởi có người nào có thể sánh bằng Mộ Chỉ Ly, cho dù Mộ Khải Siêu đến đây, cũng thể nào đoạt được nổi bật của nàng.

   Mộ Chỉ Ly nàng đây nếu phế vinh quang của Mộ gia, vậy tất tặng lại cho Mộ gia vinh quang khác chói mắt hơn!

   Biểu tại của Mộ Chỉ Ly biết khiến cho bao nhiêu người ăn ngon, vì gì khác, đơn giản vì trước kia bọn họ khinh thường Mộ Chỉ Ly, biết bao lần giẫm đạp lên Mộ Chỉ Ly, tại đối phương trở nên cường đại, kết cục bọn họ phải gắn liền với hai chữ “thê thảm”?

   Mộ Kình Thao chỉ biết đứng sững, đầu óc trống rỗng, quên mất việc tiếp tục chủ trì Mộ gia Tộc hội, thẳng đến khi Mộ Kình Lệ lên tiếng nhắc nhở mới phản ứng lại.

   “Kế tiếp tiến hành hạng mục khảo nghiệm thứ hai trong Tộc hội, khảo nghiệm vũ kỹ!” Phải biết rằng trong tu luyện, những tu vi quan trọng mà vũ kỹ cũng hết sức quan trọng, người có tu vi học được vũ kỹ, năng lực tất thể phát triển, đó là lý do mỗi ngày Mộ gia đều an bài đệ tử đến luyện võ trường luyện tập.

   “Điểm danh ai, người đó ra biểu diễn vũ kỹ mà mình am hiểu nhất.” Lời ít mà ý nhiều, xong quy tắc, kỳ đệ tử Mộ gia đều biết điều này, chỉ là giới thiệu cho ngoại nhân nghe thôi.

   Tộc hội của Mộ gia chia làm ba hạng mục, thứ nhất là kiểm tra tu vi của mọi người, thứ hai là kiểm tra trình độ nắm bắt vũ kỹ của mọi người, thứ ba là để đệ tử Mộ gia tiến hành luận bàn, bày ra năng lực chiến đấu!

   Mộ Chỉ Ly trở về hàng, những đệ tử kia đều nhìn nàng, mặt vẻ lấy lòng, đến cạnh Mộ Chỉ Ly, cười tươi : “Chỉ Ly, chúc mừng ngươi a, nghĩ tới thực lực của ngươi lại cường đại như vậy, ta đây phục đến sát đất a.”

   “Đúng vậy, khiến người ta thốt lên đầy sợ hãi, trước đây ta có mắt như mù, hy vọng ngươi đừng so đo với ta a.”

   “Chỉ Ly, về sau nếu khi nào cần ta, cứ với ta, ta dù sông vào núi đao, biển lửa cũng hối tiếc.”

   ……

   câu lại câu lấy lòng truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly chỉ cười nhạt đáp lại, cũng muốn nhiều, cuộc sống hèn mọn nhiều năm nay, giờ giờ khắc khắc đều nghe những lời trào phúng, châm chọc, nàng sớm thấy lòng người dễ thay đổi, cũng thấy người gió thổi chiều nào theo chiều ấy, lời của bọn họ sao có thể phát ra từ nội tâm?

   Có lẽ Mộ Khải Siêu tin lời của bọn họ, nhưng Mộ Chỉ Ly nàng có khả năng! Bất quá nàng cũng biểu ra ngoài, bởi vì nàng hiểu được nguyên tắc, chính là có nhiều bằng hữu vẫn tốt hơn nhiều so với việc có nhiều địch nhân! Dù có khinh thường, nàng cũng biểu lộ ra.

   Mộ Kình Lệ vẫn luôn chú ý đến Mộ Chỉ Ly, nhìn thấy biểu kiêu nóng của nàng, trong lòng vui mừng quá đỗi, biết tâm địa của cháu mình sâu sắc hơn đám đệ tử bình thường rất nhiều, chỉ biểu thu liễm này đủ để thể tính cách của nàng.

   Vương Tĩnh Hoành cũng chú ý tới điểm này, trong mắt chợt lóe tinh quang, Mộ Chỉ Ly có thực lực như vậy khiến cố kỵ, nhưng tâm tính của nàng so với thực lực bày ra còn khiến ông cố kỵ hơn, người có tính như vậy ắt thành đại , có lẽ bọn tiểu bối đoán ra, nhưng đôi mắt nham hiểm của chỉ liếc cái có thể nhìn ra!

   Nàng ta, thể giữ lại!

   Vương Tĩnh Hoành nổi lên sát tâm, chỉ cần ngày Mộ Chỉ Ly còn còn tồn tại, đối với Vương gia của tai họa ngầm lớn!

   Tầm mắt của Tô Duệ cũng dừng lại người Mộ Chỉ Ly, ánh mắt chỉ thoáng lóe lên, ai cũng biết suy nghĩ cái gì.

   Lúc này, đợt khảo nghiệm thứ hai cũng bắt đầu được lúc, nhưng mà sau khi phát sinh chuyện của Mộ Chỉ Ly, mọi người hiển nhiên thể nào để ý đến bọn đệ tử khác của Mộ gia, trong đầu toàn bộ đều tự hỏi về vấn đề của Mộ Chỉ Ly, mà Mộ Chỉ Ly, lại trực tiếp nhắm mắt dưỡng thần.

   Đối với nàng mà , những vũ kỹ kia hề có lực hấp dẫn, mấy năm nay Mộ gia đều để đệ tử tu luyện phần lớn những hoàng giai vũ kỹ, mà nàng xem qua toàn bộ vũ kỹ ở lầu 1 Vũ kỹ đường, cho nên cần thiết phải xem.

   “Kế tiếp, Mộ Hàn Mặc.”

   Thẳng đến khi Mộ Kình Thao hô lên tên Mộ Hàn Mặc, Mộ Chỉ Ly mới ngẩng đầu lên, kỳ nàng rất kinh ngạc trước tiến bộ của Mộ Hàn Mặc trong mấy ngày nay, nhìn thân ảnh của Mộ Hàn Mặc, Mộ Chỉ Ly đột nhiên phát hện thân hình dường như cường tráng thêm, ngời rằng bất tri bất giác biến thành nam nhân có thể đội trời đạp đất. Nàng nhớ bộ dáng của khi đứng ra bảo hộ , cho tới nay nàng luôn xem Mộ Hàn Mặc là tiểu đệ đệ, tại mới phát , nguyên lai còn giống trước.

   Mộ Hàn Mặc là người duy nhất ngoài Mộ Chỉ Ly được mọi người chú ý đến trong Mộ gia Tộc hội lần này, với số tuổi tại của , khả năng đột phát Tiên thiên là vô cùng lớn, cách khác, Mộ gia rất có thể xuất hai Tiên thiên cao thủ cực kỳ trẻ tuổi!

   Phải biết rằng tại thực lực của Vương gia, Mộ gia, Tô gia sai biệt lắm, bởi vì Mộ Khải Siêu biến thành si nhi, có thể là Mộ gia yếu thế hơn chút, nhưng lại được Mộ Chỉ Ly cùng Mộ Hàn Mặc vực dậy, Mộ gia đúng là ra thế chặn đầu hai nhà kia, đây chính là kiện hết sức quan trọng.

   Người ở nơi này đều phải người ngu dốt, họ đều hiểu điều này, Mộ gia có thể là nơi “liễu ám hoa minh hựu nhất thôn”*.

   “Liễu ám hoa minh hựu nhất thôn”, câu trong bài “Du sơn tây thôn” của Lục DuÝ nghĩa: nguyên để hình dung cảnh xuân tươi đẹp của thôn ở phía trước, sau dụ hình thế/ hoàn cảnh/ kiện tốt mới đột nhiên xuất .

   Mộ Hàn Mặc biểu diễn vũ kỹ mà am hiểu nhất- Ba Văn Công, lần trước Mộ Chỉ Ly từng thấy qua, hiển nhiên tại trình độ Mộ Hàn Mặc bày ra chỉ hơn trước cấp bậc, động tác suôn sẻ như nước chảy mây trôi, trong quyền cước lại mang theo uy thế khó có thể nỗi, tóm lại là biểu diễn Ba Văn Công vô cùng tốt.

   Đối với tinh túy trong đó, cũng nắm giữ vô cùng thấu triệt, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy cũng liên tiếp gật đầu, hết sức tốt!

   “Kế tiếp, Mộ Chỉ Ly!”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 61: Kinh ngạc lần nữa
   Nghe vậy, Mộ Chỉ Li dưới những cái nhìn soi mói của mọi người mà tới trung tâm luyện võ quyền, nàng xoay người sang hướng khác, đối mặt với mọi người sắc mặt bình thản chút khẩn trương, thậm chí đối mặt nhiều người như vậy, đáy mắt nàng ngay cả tia động mảy may cũng có.

   Giơ tay nhấc chân đều thể phong cách quý phái, Mộ Chỉ Li hướng mọi người bái chào cái rồi bắt đầu biểu diễn. Nàng biểu diễn Mộ gia Hoàng giai vũ kỹ mà chính là phô bày những chiêu thức được nàng tinh lọc ra từ rất nhiều vũ kỹ khác nhau, những chiêu thức này nàng đặt tên là Vạn Nguyên Quy Nhất* kiếm. (*có thể hiểu là vạn vật đều quay về cơ bản ban đầu)

   Đặt tên này dựa theo tên Vạn Nguyên Quy Nhất tâm pháp, bởi vì hai bên vốn là có ngàn vạn quan hệ. Mộ Chỉ Ly đến bây giờ cũng mới chỉ đúc kết được bảy chiêu, nhưng bất quá lần này hiển nhiên nàng thể ra tất cả bảy chiêu, nàng cần phải giữ lại lá bài tẩy* của riêng mình. (*con bài chưa lật, ý cũng như cụm từ “bùa hộ mệnh”)

   Huống chi nàng tin tưởng vũ kỹ mà mình biểu diễn, chỉ cần ba chiêu có thể khiến những người kia hiểu thực lực của nàng, thực cần nhiều.

   Mọi người thấy ba chiêu Mộ Chỉ Li thể ra đều có cảm giác rất kì quái. Chiêu thứ nhất tựa cuồng phong gào thét, trong chiêu thức mang theo sắc bén khó địch nổi, làm cho người ta như kề ngay gần bên, dù cho bọn họ thực chất ở khoảng cách vô cùng xa nhưng có thể cảm nhận được kiếm khí bén nhọn kia, thậm chí còn cảm thấy kiếm phong gào thét qua khuôn mặt.

   Chiêu thứ hai giống như mưa to gió lớn, trong chiêu thức tràn đầy bá đạo cách nào kháng cự, phảng phất cách nào ngăn cản cũng thể nào ngăn cản, khiến cho người ta khỏi thầm sợ hãi.

   Nhưng chiêu thứ ba lại như gió mát lướt qua mặt, nhàng nhàng tựa như có chút uy lực nào.

   Mộ Chỉ Ly rất nhanh biểu diễn xong ba chiêu, lại trở về hàng ngũ. Song thời điểm lúc nàng biểu diễn cũng có chú ý, lão giả ở vũ kỹ đường cũng tới võ đường để quan sát nàng. Những người khác cũng vẫn đắm chìm trong đó lâu chưa tỉnh ngộ lại, bởi vì, đối với họ mà , ba chiêu này, quá mức chấn động.

   Chúng đệ tử Mộ gia bởi vì chưa đủ trình độ nên thể cảm nhận được đầy đủ tinh hoa của ba chiêu này, nhịn được nghi ngờ : “Làm sao mới có ba chiêu kết thúc? Chẳng lẽ nàng chỉ biết có ba chiêu này sao?”Phải biết rằng những đệ tử lúc nãy đều biểu diễn hết tất cả chiêu thứ trong bản vũ kỹ, hiển nhiên có khả năng bản vũ kỹ chỉ có ba chiêu a?

   “Chẳng lẽ Mộ Chỉ Li chỉ học được có ba chiêu?”

   “Thế cũng phải là có khả năng, gần đây nàng mới đến vũ kỹ đường đúng ? Còn chúng ta tu luyện nhiều năm như vậy đây này.”

   “Ha hả, ta còn tưởng nàng rất giỏi cơ chứ, hóa ra chỉ có tu vi cao, vũ kỹ phải rất kém cỏi sao.” Mộ Yên Nhiên nhìn có chút hả hê mà , đối với chuyện lúc nãy Mộ Chỉ Ly được mọi người chú ý, nàng rất ganh tị.

   …..

   Mộ Chỉ Li đối với chút chuyện này làm như mắt điếc tai ngơ, chỉ lẳng lặng đứng đó chờ tuyên bố kết quả.

   Mộ Kình Lệ cùng với những người quan sát tại chỗ đều là vẻ mặt sợ hãi than, có lẽ người bình thường cảm thấy hai chiêu trước của Mộ Chỉ Li vô cùng mạnh, chiêu so sánh với chiêu càng mãnh liệt, nhưng đến chiêu cuối cùng nhìn như chút uy lực cũng có, nhưng bọn họ hiểu, chiêu cuối kia mới là đòn sát thủ, bởi vì đây chính là chiêu thức phản phác quy chân*.

   返璞归真 – Phản phác quy chân: Nghĩa là điểm cao nhất chính là điểm xuất phát, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đạt, trong võ thuật nghĩa là đạt tới cảnh giới “Tối thượng” trong truyền thuyết, quên tất cả võ học trong thiên hạ, bản thân còn chiêu thức cụ thể, chỉ dựa vào ý cảnh mà đơn giản xử lý.

   Nguồn gốc của câu này:

   Lão Tử cùng Trang Tử, cả hai đều chủ trương “Phản phác quy chân – Sống chất phác giản dị, trở về với chân của thiên nhiên”, nhưng với Lão Tử là thái độ phản ứng, bởi chán ghét những tượng đấu tranh quyền lực, đời sống xa xỉ và tâm địa xảo trá của nhóm chính trị quyền thế. Riêng với Trang Tử vì lẽ khác, Người quý trọng giá trị chân chính của sinh mạng con người hơn tất cả. Cho nên Trang Tử cực lực chống lại chế độ và tập tục truyền thống, cho rằng những thứ đó, đều gây phương hại cho bản chất chân của mạng sống con người. (-Tàng Thư Viện-)

   Trong mắt Mộ Kình Lệ lên vẻ nghi ngờ, đây đến tột cùng là vũ kỹ gì? Vũ kỹ có trong của Vũ Kỹ Đường, đều biết , tuyệt đối thể mạnh mẽ như vậy, hết thảy đến từ đâu? Toàn thân đứa cháu này đều là những câu đố, khiến cho người ta đoán ra.

   Vương Tĩnh Hoành lại càng oán thầm trong lòng, Mộ gia này từ lúc nào có vũ kỹ mạnh mẽ như vậy? Mới chỉ ba chiêu mà uy lực lớn như thế, nếu luyện xong toàn bộ vũ kỹ, vậy thế nào đây? Có lẽ thực lực của Mộ gia hề giống như những gì triển lộ.

   Nếu là vậy, mình phải động thủ trước đúng là ý kiến sáng suốt.

   Những người khác lại càng lẩm nhẩm trong lòng, sau này tuyệt đối được chọc vào Mộ Chỉ Ly. Trải qua chuyện lần này, Mộ Chỉ Ly trở thành Mộ Khải Siêu thứ hai của Mộ gia, thậm chí còn mạnh hơn cả Mộ Khả Siêu.

   Mộ Chỉ Li nghĩ tới những chiêu thức của nàng khiến mọi người sinh ra nhiều băn khoăn như vậy, nếu nàng biết được ý nghĩ của họ, hẳn là chết cười .

   Lão giả nhìn thấy Mộ Chỉ Li thi triển ba chiêu, khóe miệng lộ ra nụ cười, trong mắt đầy vẻ thưởng thức, biểu của nàng rất tốt, trước kia hiểu lầm nàng.

   Yên tĩnh cũng lâu, Mộ Kình Thao hô tên người khác, khảo nghiệm lại tiếp tục tiến hành như cũ, chẳng qua mọi người còn hứng thú nữa, dù sao thực lực của bọn họ chênh lệch quá lớn so với Mộ Chỉ Ly.

   Đợi đến lúc mọi người đều kiểm tra xong, trời tối, tự nhiên kết thúc là như vậy. Vòng thứ ba bắt đầu vào ngày mai, dù sao đây mới là vòng mọi người chú ý nhất, đệ tử đối chiến với nhau cũng là màn đặc sắc để quan sát.

   Đợi đến thời điểm mọi người đều tản , Mộ Chỉ Li vẫn đứng tại chỗ động đậy, bởi vì nàng biết có người muốn tìm nàng, như nàng đoán, Tô Dự rất nhanh xuất trước mặt nàng.

   Hôm nay Tô Dự mặc bộ cẩm bào cúc mùa thu màu xanh sẫm, vóc dáng cao lớn được quần áo phụ trợ càng phát ra vẻ tuấn. Khi nhìn gần Mộ Chỉ Li, Tô Dự bỗng cảm thấy có chút ít rung động trong lòng.

   nghĩ tới ngươi là Mộ Chỉ Ly Mộ gia.”, trong lời mang theo cảm khái, cũng vì bị Mộ Chỉ Li giấu giếm mà tức giận chút nào. Bất quá nghĩ lại cũng đúng, Mộ Chỉ Ly trước sau đều phủ nhận, là do bọn tự thầm phủ định trong lòng mà thôi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Li khẽ mỉm cười, “Rất kinh ngạc phải ? Nhưng bất luận ta là ai, chúng ta cũng đều là bằng hữu”. Theo biểu vừa nãy của Tô Dự, nàng biết được thực đối đãi với nàng như bằng hữu, Mộ Chỉ Li nàng tất nhiên tiếc rẻ tình bạn của mình.

   Nghe thấy lời Mộ Chỉ Li , Tô Dự lộ ra chút vẻ thụ sủng nhược kinh*. Cho tới nay thái độ của nàng đều vô cùng lạnh nhạt, tựa hồ có chuyện gì có thể ảnh hưởng lớn đến nàng. Nghe nàng thừa nhận bọn họ là bằng hữu, nhịn được vui vẻ trận. (*được sủng ái mà lo sợ; được nhiều người thương vừa mừng lại vừa lo)

   “Ngươi rất đúng !!”

   Thời điểm hai người chuyện với nhau, Vương Thiên Kỳ yên lặng rời , bây giờ còn mặt mũi nào đối diện Mộ Chỉ Ly. Mấy ngày nay vẫn luôn nhớ đến nàng, nàng là tình nhân trong mộng của , chẳng ngờ tới bây giờ, hết thảy đều giống như chuyện cười.

   Mình ban đầu giễu cợt nàng ở tửu lâu, nàng sao có thể có ấn tượng tốt với mình? Vốn là Vương Nhược Linh chuẩn bị tìm Mộ Chỉ Li tính sổ, nguyên nhân lúc trước mình khóc ngừng đến bây giờ nàng cũng chưa biết được a, nhưng đại ca của mình lời lôi kéo mình rời .

   Nhìn bộ dáng trầm kia, đúng là khiến nàng có mấy phần e ngại, lập tức cái gì cũng , biết điều theo đại ca trở về vẫn hơn, nếu đại ca nổi đóa lên nàng chịu nổi.

   Còn lại Tô Tử Di đứng ở bên chờ Tô Dự trở lại, nhìn thấy nữ nhân khác xinh đẹp hấp dẫn hơn mình, theo bản năng, nàng muốn tới gần…
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 62: Tiên Thiên
   Mộ Chỉ Li cũng hàn huyên quá lâu với Tô Dự, dù sao vẫn còn Tô Tử Di ở bên cạnh chờ Tô Dự cùng nhau trở về, Tô Dự chẳng qua cho nàng biết ngày mai tiếp tục đến xem nàng tỷ thí cùng các đệ tử, bảo nàng cố gắng lên.

   Mộ Chỉ Li gật đầu đáp ứng. ra trong lòng bọn họ cũng biết thực lực của Mộ Chỉ Li, căn bản cần thiết tỷ thí với những đệ tử khác của Mộ gia, Tiên Thiên và Hậu Thiên cảnh giới chênh lệch lớn như thế, hơn nữa vũ kỹ của Mộ Chỉ Li cũng kém, Hậu Thiên cảnh giới có ai có thể so sánh với nàng sao?

   Lúc Mộ Chỉ Li trở về, hạ nhân báo lại rằng gia chủ muốn nàng qua đó chuyến, nàng cũng biết Mộ Kình Lệ nhất định có nhiều chuyện muốn hỏi mình.

   Mộ Chỉ Li rất nhanh tới viện tử của gia chủ, mười lăm năm trước kia cũng chưa từng bước vào sân của gia chủ, năm nay, trong khoảng thời gian này lại tới biết bao nhiều lần.(*sân trong)

   Mộ Kình Lệ nghe tiếng biết Mộ Chỉ Li tới, thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Li, mặt treo nụ cười rất thỏa mãn, hết thảy những biểu lúc nãy của nàng khiến ông cực kỳ hài lòng. Nếu phải lần này nàng có biểu xuất sắc như vậy mà , còn biết Vương Tĩnh Hoành kia chê cười mìnhđến mức nào đây.

   “Chỉ Li à, cháu lúc nào đột phá Tiên Thiên?” Dù ông biết được Mộ Chỉ Li còn giống với lúc trước, nhưng ông cũng chẳng bao giờ nghĩ đến Mộ Chỉ Li có thể đột phá Tiên Thiên cảnh giới, điều này thực khiến ông kinh ngạc phen.

   Phải biết rằng gia tôc lớn như Mộ gia vậy, tổng cộng cũng chỉ có mười ba người đột phá Tiên Thiên cảnh giới, mà mười ba người này theo thứ tự chính là ông và mười hai trưởng lão khác.

   Lần này Mộ Chỉ Li cũng có giấu giếm: “Mới vừa đột phá ngay lúc bắt đầu Tộc hội, do vậy nên mới đến muộn”, nàng biết vào trường hợp trọng yếu như hôm nay mà trễ tốt, mặc dù Mộ Kình Lệ gì, nhưng nhất định chút để ý.

   Quả nhiên, nghe lời Mộ Chỉ Li giải thích, mặt Mộ Kình Lệ mới lộ ra nụ cười thoải mái, lúc trước chuyện của Mộ Chỉ Li bị trễ, suýt bị Đại trưởng lão cùng Nhị trưởng lão thổi phồng lên, nhưng bây giờ cần phải lo lắng nữa rồi.

   Bắt đầu từ hôm nay, ông phải bồi dưỡng Mộ Chỉ Li, bồi dưỡng cháu của ông tốt, ông cũng tin sau khi Mộ Chỉ Li thể lực lượng như thế, bọn họ vẫn có thể được gì nữa!

   Song khắc sau Mộ Kình Lệ bỗng nhíu mày, “Chỉ Li a, thời điểm cháu đột phá đến Tiên Thiên cảnh giới có tẩy tinh phạt tủy sao?” Nếu đột phá trước khi bắt đầu Tộc hội, vậy chắc công có thời gian tiến hành tẩy tinh phạt tủy, nhưng nếu nghe lời nàng cũng thể tham gia hội gia tộc. (* tạm hiểu nghĩa là loại bỏ tạp chất trong cơ thể)

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Li nhíu mày, đáy mắt đều là vẻ nghi ngờ: “Tẩy tinh phạt tủy là cái gì?” Nàng cũng có trải qua a.

   Thấy Mộ Chỉ Li khẳng định suy đoán của mình, Mộ Kình Lệ cảm thấy có chút khó tin, “Cháu chưa trải qua sao?”

   Mộ Chỉ Li gật đầu, thực nàng biết còn có chuyện như vậy.

   “Sau khi chúng ta tu luyện đột phá đến Tiên Thiên cảnh giới, cũng chân chính bước vào con đường tu luyện, hề thuộc về người bình thường, người Hậu Thiên cảnh giới phải ăn cơm từng bữa, ở Tiên Thiên cảnh giới khác, chúng ta cần thiết phải ăn cơm, dĩ nhiên thực lực càng mạnh, cầu ăn uống lại càng thấp. Có người bế quan cả mấy thập niên, uống nước cũng có gì đáng ngại cũng bởi nguyên nhân này. Song từ người bình thường biến thành như vậy, cần tiến hành chuyện chính là tẩy tinh phạt tủy, sau khi trải qua tẩy tinh phạt tủy, cơ thể, khí chất, thần thái của con người đều phát sinh biến hóa .Bình thường phàm là thời điểm chúng ta đột phá đến Tiên Thiên cảnh giới tự động tiến vào cảnh tẩy tinh phạt tủy , nhưng cũng có người chậm hơn chút, cũng có thể mấy ngày sau mới như vậy, cháu cần gấp gáp.” Mộ Kình Lệ an ủi, chuyện này mặc dù ít, nhưng tồn tại.

   Mộ Chỉ Li lúc này mới ràng biết cái gì là tẩy tinh phạt tủy, nghĩ tới còn bước trọng yếu như vậy a, nhưng người mình chút dấu hiệu cũng có, thôi, dù sao Mộ Kình Lệ cũng , loại chuyện này còn tùy từng người, nàng cũng nên gấp gáp, nên tới rồi tới.

   “Cháu bây giờ là Tiên Thiên cao thủ rồi, đối với chỗ nào hiểu trong Tiên Thiên cảnh giới, có thể tới hỏi ta”. Dù sao Mộ Chỉ Li cũng mới bước vào cánh cửa này, có nhiều chuyện chắc công biết, Mộ Chỉ Li cũng quen thuộc những trưởng lão khác, tất nhiên do mình chỉ dạy nàng.

   Thấy Mộ Kình Lệ như vậy, Mộ Chỉ Li cũng chút khách khí, nghi ngờ hỏi: “ Tiên Thiên cảnh giới có phải hay còn có những cảnh giới khác?” Từ khi đến đây, nàng chỉ biết Hậu Thiên cảnh giới cùng Tiên Thiên cảnh giớ, đối với những cảnh giới xếp Tiên Thiên, nàng căn bản biết gì cả. ràng có khả năng chỉ có hai cảnh giới này, bằng , sao có thể biết được ai mạnh ai yếu trong đám cao thủ Tiên Thiên cảnh giới chứ!

   Nghe vậy, Mộ Cao Lệ cũng gật đầu đáp, “Cháu sai, Tiên Thiên cảnh giới còn có những cảnh giới khác, Hậu Thiên cùng Tiên Thiên hề được phân biệt ràng, Tiên Thiên khác, kế tiếp được so sánh tỉ mỉ. Tiên Thiên cảnh giới chính là Toàn Thiên cảnh, đặc thù khi tiến vào Toàn Thiên Cảnh chính là đan điền của cháu có thể hình thành khí xoáy, khi khí xoáy tồn tại, Thiên lực khi tu luyện đều được trữ trong khí xoáy. tại phần lớn Thiên Lực của cháu đều được trữ trong đan điền, nhưng nó lại vận động bất quy tắc, đúng ? khi tiến vào Toàn Thiên Cảnh, Thiên lực trở nên dễ khống chế hơn nhiều.” Cháu của mình, ông tất nhiên giữ lại gì mà hết những gì mình biết cho nàng.

   Đối với chuyện này, Mộ Chỉ Li tràn đầy hứng thú, Thiên Lực người đúng là bị khống chế, thời điểm muốn sử dụng có chút khó khăn, nghĩ đến sau khi đạt tới Toàn Thiên cảnh giới chẳng phải có thể thao túng Thiên lực thuận buồm gió sao?

   “Vậy còn Toàn Thiên cảnh?” Nàng muốn biết kế tiếp còn cái cảnh giới gì nữa, đây là thế giới hoàn toàn xa lạ, nàng có quá nhiều thứ biết.

   Toàn Thiên cảnh chính là Ngự Thiên cảnh, mà dấu hiệu của Ngự Thiên cảnh chính là tụ khí xoáy của cháu thành dịch màu xanh như nước biển, như thế là cháu bước vào Ngự Thiên cảnh.”

   Mộ Kình Lệ xong nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Li nồng nhiệt tiếp thu, cũng biết nàng cực kỳ tò mò đối với chuyện này, lập tức tiếp, “Sau Ngự Thiên cảnh chính là Lăng Thiên cảnh. Khi cháu tu luyện trong Ngự Thiên cảnh, lượng dịch màu xanh trong đan điền từ từ nhiều dần, đến khi kết thành tinh thể hình thoi màu lam, liền chứng minh cháu thành công bước vào Lăng Thiên cảnh. Những thứ này có vẻ đơn giản, nhưng nhất định cần cố gắng rất nhiều mới làm được. Chỉ Li, con đường cháu phải còn rất xa, hãy nhớ đừng nên kiêu ngạo.”

   Biểu tại của Mộ Chỉ Ly giúp nàng trở nên nổi bật trong đám đệ tử của Mộ gia, ông muốn nhắc nhở nàng khiêm tốn chút, khi nàng cho là mình tài giỏi, nàng vĩnh viễn dừng lại ở thế giới tại mà thể bước ra ngoài, ông cho nàng biết nhiều chuyện như vậy cũng chỉ muốn Mộ Chỉ Ly có thể mở rộng tầm nhìn.

   ————————————–

   Y thủ post chính thức 2 chương 1 ngày, vào lúc 3PM và 6PM….. tại thể tăng thêm nữa vì số lượng edit đảm bảo, chưa kể chương truyện càng lúc càng dài…… tại còn ngắn chứ vài bữa nữa có thể “sánh vai” với QV hay TTNT…..
   fujjkolhngan0401 thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 63: Tẩy tinh phạt tủy
   Những lời này của Mộ Kình Lệ, Mộ Chỉ Ly đương nhiên hiểu, cần nàng cũng biết. “Ngài yên tâm, ta ”.

   Nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên*. Đạo lý này, nàng hiểu hơn ai hết. (*trời cao còn có trời cao hơn, người giỏi còn có người giỏi hơn.)

   Thấy ánh mắt trong veo của Mộ Chỉ Ly, chứa chút ý đáp qua loa cho có, Mộ Kình Lệ thầm tán thưởng: “Thôi cháu về ”. Lần này gọi nàng tới cũng chỉ muốn hỏi về tình huống đột phá của nàng.

   “Vậy ta trước”. Mộ Chỉ Ly thi lễ mộ cái rồi xoay người rời . Hôm nay mới vừa đột phá Tiên Thiên vội vàng tham gia Tộc hội, đối với năng lực của Tiên Thiên cảnh giới nàng còn rất nhiều điều chưa nắm vững.

   Thanh Phù Viện.

   Mộ Chỉ Ly ngồi ở giường tu luyện, bây giờ nàng cảm giác thân thể mình so với hồi còn ở Hậu Thiên cảnh giới cũng có nhiều biến chuyển lắm, chẳng lẽ là bởi vì chưa trải qua tẩy tinh phạt tủy sao?

   Song, khi hấp thu Thiên lực giữa trời đất, Mộ Chỉ Ly mới phát tốc độ hấp thu của mình nhanh hơn trước kia rất nhiều, Thiên lực chung quanh dù rất mỏng cũng đều bị nàng hút vào cơ thể. Mà những tế bào trong cơ thể dường như biết mệt mỏi, liên tục điên cuồng hấp thu Thiên lực để tự nâng cấp bản thân.

   Mộ Chỉ Ly có chút hưởng thụ cảm giác ấy, cả thân thể dường như tiến vào loại trạng thái kì dị, phi thường thoải mái, giống như có người xoa bóp đều khắp toàn thân.

   Nhưng chuyện này kéo dài cũng chẳng được lâu, đột nhiên trận đau nhức truyền đến, loại thống khổ này có thể khiến người ta cảm thấy sống bằng chết. Mộ Chỉ Ly ngã xuống giường, lục phủ ngũ tạng như bị trộn lại với nhau. Nàng gắt gao tự cắn môi mình, để phát ra thanh, móng tay càng hung hăng bấu vào lòng bàn tay đến chảy máu, nhưng nàng cũng chút nào cảm giác.

   Dần dần, Mộ Chỉ Ly biến sắc, mặt trắng bệch chút huyết sắc, nàng vừa chau mày vừa run rẩy giường, từ đầu đến cuối đều cũng hề phát ra tiếng nào, mồ hôi thấm ướt cả y phục, ngay cả mái tóc cũng ướt sũng như vừa gội.

   Thiên Nhi nhìn thấy màn này, trong lòng xúc động, cũng có chút ít đau lòng. Nàng nghĩ nỗi đau đớn kịch liệt tới như vậy, Mộ Chỉ Ly lại có thể nhẫn nại chịu đựng, tuyệt đối phát ra bất kỳ tiếng la nào, kiên cường khiến lòng người đau xót.

   sai, Mộ Chỉ Ly bây giờ chính là tiến hành tẩy tinh phạt tủy. Người tu luyện khi trải qua tẩy tinh phạt tủy, thân thể thay đổi rất lớn, tố chất và cả các phương diện khác đều được tăng cường. Nhưng quá trình này vô cùng thống khổ, bởi vì phải bài trừ tạp chất trong cơ thể, loại bỏ càng nhiều, sau này phát triển càng tốt.

   Thiên Nhi từng thấy qua, những người khác thời khi tiến hành tẩy tinh phạt tủy, dù là nam nhân cũng kêu gào đau đớn khóc to, lăn lộn mặt đất, nhưng Mộ Chỉ Ly chỉ lẳng lặng nằm ở kia, yên lặng chấp nhận thống khổ. So với họ, Mộ Chỉ Ly khiến người ta nhịn được phải bội phục.

   Mộ Chỉ Ly cũng biết mình trải qua giai đoạn này, bởi vì nàng có thể cảm nhận được từ từng tế bào, từ da thịt, trong kinh mạch tràn đầy những tạp chất loang lổ, từ lỗ chân lông thẩm thấu ra ngoài.

   Những vật chất màu xám tro hình dáng trơn nhẫy này hiển nhiên chính là tạp chất trong cơ thể. Quá trình trải qua mặc dù rất thống khổ, nhưng Mộ Chỉ Ly biết mình tiến bộ nên vẫn rất mạnh mẽ tiến lên. Nghĩ tới đây nàng lại cắn chặt răng, người khác có thể kiên trì , nàng đương nhiên cũng có thể !

   Nàng vốn định chuẩn bị cho mình vài châm, lấy y thuật của nàng, ghim mấy châm cũng cảm giác được đau đớn, nhưng do nàng sợ ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình, sau cùng vẫn là làm. Mặc dù Thiên Huyền đại lục khá giống thế giới trước kia của nàng, vẫn có số việc chưa chắc như vậy. Trong lúc chưa thể khẳng định, vạn nhất nếu ảnh hưởng, chẳng phải thể bù đắp đủ những thứ mất sao?

   Hai canh giờ sau, Thiên Nhi bắt đầu nghi hoặc nhìn Mộ Chỉ Ly. Người bình thường qua hai canh giờ hoàn thành xong, nhưng nhìn bộ dáng kia của Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên là vẫn chưa a.

   Phải biết rằng, đối với tẩy tinh phạt tủy, thời gian cũng có ảnh hưởng đôi chút. Thời gian càng ngắn, bài trừ tạp chất càng ít, ngược lại thời gian càng dài, tạp chất được loại bỏ càng nhiều hơn. Từ điểm này có thể nhìn ra, thời gian như vậy càng tốt, nhưng thống khổ phải thừa nhận cũng càng nhiều.

   Mộ Chỉ Ly biết chuyện này. Nàng cho rằng thời gian của mỗi người cũng đều như nhau, thầm nghĩ trong lòng, cảm giác này phải thứ con người có thể chịu đựng được, càng về sau, thống khổ càng dữ dội hơn. Nàng tinh tế cảm giác được kinh mạch trong cơ thể muốn tróc hết ra, quả thực so sánh với giải phẫu có thuốc mê, cảm giác còn thống khổ hơn nữa a.

   Sắc mặtMộ Chỉ Ly tái nhợt như tờ giấy trắng, cuối cùng đau đến hôn mê bất tỉnh. Có lẽ tình huống lúc này, ngất mới là lựa chọn tốt nhất. Nhưng ba canh giờ sau, Mộ Chỉ Ly bị đau đến tỉnh lại, bởi vì.cơn đau so với lúc trước còn đớn đau hơn nhiều. Bàn tay bị nàng bấu đến máu thịt lẫn lộn, vì chỉ như vậy mới có thể khiến nàng thấy dễ chịu hơn chút.

   Sáng sớm ngày thứ hai.

   Mộ Chỉ Ly chậm chạp mở mắt, giờ phút này đau đớn người biến mất, nàng lúc này mới biết ra khi đau lại có thể hạnh phúc đến vậy. Sau khắc*, Mộ Chỉ Ly bỗng nhíu mày, bởi vì mùi của tạp chất màu xám trắng kia tỏa ra người là quá khó ngửi. (*15p)

   Lập tức đứng lên chạy tắm rửa. Tắm xong, Mộ Chỉ Ly cảm thấy tinh thần sảng khoái, đồng thời trong lúc tắm nàng cũng phát da mình càng thêm trắng nõn nhẵn nhụi, sờ lên giống như trứng gà bóc, thực thoải mái. Dĩ nhiên đây chỉ là biểu bên ngoài, khiến cho Mộ Chỉ Ly kinh ngạc nhất, chính là phần biến hóa bên trong cơ thể nàng.

   tại trong người nàng, nhìn chung lộ ra vẻ phi thường thoải mái, trở nên sáng ngời hơn rất nhiều. vài đường kinh mạch lúc này gần như biến thành trong suốt, mọi tế bào cũng đều trở nên trong suốt và căng tràn, chỉ cần liếc qua lần là có thể thấy tình trạng của cơ thể. Thiên lực nhè chảy trong người, cũng có thể thấy .

   Trở lại trong phòng, Mộ Chỉ Ly nở nụ cười, Tộc hội bắt đầu vào buổi trưa, nàng vẫn còn chút thời gian để chuẩn bị.

   Lúc này linh của Thiên Nhi cũng chạy từ trong Thiên Sát Cổ giới ra ngoài. Khi nàng nhìn đến Mộ Chỉ Ly, trong mắt đều là vẻ khó có thể tin. Mộ Chỉ Ly hiển nhiên cũng phát điểm này, khỏi hỏi: “Thiên Nhi, ngươi tại sao nhìn ta như vậy?”

   Thiên Nhi để tâm đến vấn đề của nàng, chỉ lẩm bẩm : “Quái lạ, chẳng lẽ chính là thiên tài hiếm thấy?”

   “Ngươi cái gì?”, Mộ Chỉ Ly nghi ngờ hỏi, giọng của nàng ấy quá , thể nghe .

   Nghe vậy, Thiên Nhi ngó chừng ánh mắt của Mộ Chỉ Ly, : “Ngươi có biết thời gian ngươi tẩy tinh phạt tủy mất bao lâu ?”

   “Từ hoàng hôn ngày hôm qua cho tới sáng sớm nay. Sao thế?” Có vấn đề gì ? Tại sao phải kinh ngạc như vậỵ?
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :