(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 64: Cánh cửa thứ ba
   Thấy vẻ mặt bình thản của Mộ Chỉ Li, Thiên Nhi nhịn được giậm chân: “Ngươi còn hỏi ta làm sao? Ngươi có biết mình rất biến thái hay ?”

   “Ta biến thái? Ta biến thái hồi nào?” Mộ Chỉ Li cũng rất ngạc nhiên. Nàng chưa từng làm chuyện gì biến thái, với lại nàng cũng có ham mê biến thái.

   Vừa nghe lời này của Mộ Chỉ Li, Thiên Nhi biết nàng hiểu sai ý mình: “Ý ta là thời gian tẩy tinh phạt tủy lần này quá dài, ngươi có biết người bình thường khi tẩy tinh phạt tủy phần lớn đều hoàn thành trong khoảng hai canh giờ, tốt hơn ba bốn canh giờ là quá lắm rồi, nhưng ngươi, tổng cộng là bao nhiêu canh giờ? Ngươi còn biết xấu hổ mà mình biến thái?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Li kinh ngạc phen. Lúc trước nàng hề biết còn có chuyện như vậy, luôn cho rằng mọi người đều giống nhau. Theo lời của Thiên Nhi, mình đúng là có chút biến thái rồi, bởi vì tổng cộng mình dùng hết mười hai canh giờ!

   Nhìn bộ dáng bực tức của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Li cũng chỉ biết cười khan tiếng: “Lúc đó ta biết, ha ha, huống chi chuyện này vốn phải chuyện ta có thể khống chế a, ta phải chịu đau từng ấy thời gian đấy.” Nghĩ xem, người khác chịu được hai ba canh giờ tốt rồi, nhưng nàng lại chịu đến mười hai canh giờ, phải rất bi kịch sao?

   Bất quá, nhìn bộ dáng kia của Thiên Nhi cũng đủ biết, thời gian tẩy tinh phạt tủy càng dài càng tốt, nếu nàng mình biến thái. ra cảm giác biến thái.. cũng tệ lắm?

   “Ngươi bây giờ thành công tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới, bên trong Thiên Sát Cổ Giới mở thêm cửa nữa, có muốn vào xem chút ?” Thiên Nhi cười , mặc dù mặt vẫn là biểu vô cùng bực tức, nhưng kỳ thực trong lòng nàng cao hứng. Lấy quan hệ tại của nàng cùng Mộ Chỉ Li, nàng hy vọng thực lực của Mộ Chỉ Li càng mạnh càng tốt, như vậy sau này khi bọn họ ra ngoài phải an toàn hơn nhiều hay sao?

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Li cũng lộ ra ý vui mừng. Phải biết rằng nàng muốn mở hết những cánh cửa trong Thiên Sát Cổ Giới ra, mặc dù biết rốt cuộc là bên trong có cái gì, nhưng dựa vào hai cánh cửa mở ra mà có thể biết trong đó đều là đồ tốt ah ! Đáng tiếc thực lực của mình đủ, chỉ có thể nhìn mà thể vào. tại lại mở thêm cửa , nàng làm sao có thể mất hứng?

   Lập tức gật đầu, tâm thần vừa động, tiến vào bên trong Thiên Sát Cổ Giới, chạy theo đường quen đến trước cánh cửa thứ ba, quả nhiên, tại cánh cửa mở ra, Mộ Chỉ Li kiềm chế lòng hiếu kì trong nội tâm, vào trong.

   Căn phòng thứ ba giống như căn phòng thứ nhất, đều có vẻ trống rỗng, đập vào mắt chỉ có cái bàn cổ kính, bàn đặt hai hộp gấm, có lẽ trong đó là đồ vật của căn phòng thứ ba, vội vã bước tới.

   Mộ Chỉ Li mở ra hộp gấm thứ nhất, vừa mở ra liền nhìn chằm chằm, mặt đầy vui mừng phấn khích, bởi vì.. trong hộp gấm này hóa ra chính là ngân châm ! Hơn nữa vừa nhìn cũng biết đây phải ngân châm bình thường, có lẽ được chế tạo từ nguyên liệu đặc thù, cảm giác cầm trong tay cũng giống như thường.

   Mộ Chỉ Li nàng am hiểu nhất chính là cái gì? Là châm cứu! Như vậy cho nàng hộp ngân châm này chẳng khác nào như hổ thêm cánh, hơn nữa những ngân châm này được chế tác cực kì tinh xảo, ngân châm điêu khắc những hoa văn rất công phu, thoạt nhìn có phong cách cổ xưa huyền bí, giống ngân châm mà giống như tác phẩm nghệ thuật hiếm có của thế gian.

   Mộ Chỉ Li nhìn kĩ hơn nữa, mới phát ngân châm này phải mà là hai bộ, có hai màu theo thứ tự là đỏ và lam. Mộ Chỉ Li vừa nhìn cũng biết đây là hai loại thuộc tính dương. Trong châm cứu y học cấp cao, chia theo ngũ hành bát quá gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mà chỉ có hai loại dương.

   Cầm hai bộ ngân châm lên, Mộ Chỉ Li quả thực thích buông tay. Thứ này là thứ nàng tha thiết ước mơ a!

   Sau khi xem xong, Mộ Chỉ Li mới phát bên hộp gấm còn có tờ giấy, giới thiệu tác dụng của ngân châm, giống như Mộ Chỉ Li nghĩ, đích xác mang hai loại thuộc tính dương. Nhưng phía còn có loại đặc tính mới nữa, chính là nếu dùng hai bộ ngân châm này để cứu chữa người bệnh, tỷ lệ thành công có thể cao hơn đến mười phần trăm.

   Cũng nên xem thường mười phần trăm này, nó hoàn toàn có thể quyết định thành hay bại, huống chi đối với y thuật của Mộ Chỉ Li, tăng thêm mười phần trăm tỷ lệ cũng có nghĩa tuyệt đại đa số chứng bệnh ta đều có thể chữa trị hoàn toàn.

   Buông hộp gấm xuống, Mộ Chỉ Li mở ra hộp gấm bên cạnh, nếu sánh cùng với ngân châm, trong hộp gấm này trang bị cái gì đây?

   Mộ Chỉ Li mở ra hộp gấm thứ hai, ánh mắt liền sáng lên. Hộp thứ hai này, so sánh với hộp thứ nhất mà còn trọng yếu hơn, bởi vì trong đó chính là: Thiên Huyền châm pháp!

   Chỉ nhìn cái tên cũng đủ khiến cho Mộ Chỉ Li kích động rồi. Thiên Huyền châm pháp, ý nghĩa giống như tên gọi, chính là phương pháp châm cứu của cả Thiên Huyền đại lục, điều này còn chưa đủ để nàng kích động sao? Phải biết rằng, thứ nàng quan tâm nhất chính là châm cứu.

   Thiên Huyền châm pháp cũng giống Nghịch Thiên tâm pháp, khiến cho đầu chợt trận đau nhức. Bỗng hộp gấm kia trở về chỗ cũ, mà trong đầu Mộ Chỉ Li còn đọng lại rất nhiều nội dung, thể nghi ngờ chính là Thiên Huyền châm pháp!

   ra từ Thiên Sát Cổ giới, mặt Mộ Chỉ Li trưng ra nụ cười thỏa mãn, nội tâm thực kích động. Hai bộ ngâm châm được nàng mang ra ngoài, nhưng nội dung của Thiên Huyền châm pháp vô cùng nhiều, trong lúc nhất thời nàng cách nào tiếp nhận toàn bộ được, dù sao y thuật cũng cần thời gian dài để tích lũy, căn bản thể học cấp tốc.

   Chỉ mới nhìn qua chút, Mộ Chỉ Li biết điểm cường đại của bộ châm pháp này. Xế chiều hôm nay còn phải tham gia tộc, cho nên tại nàng chưa muốn nhìn kĩ, dù sao thời gian cũng đủ, vạn nhất bị mê hoặc, bỏ lỡ thời gian tốt.

   Giữa trưa.

   Cũng giống như hôm qua, dưới hướng dẫn của Mộ Kình Hoa, chúng đệ tử cùng theo sau đến luyện võ đường. Người tới quan sát so với hôm qua lại càng nhiều, hiển nhiên mọi người đều quan tâm đến cuộc tỷ thí hôm nay hơn. Còn có nhóm người là vì Mộ Chỉ Li tới khá nhiều, đều do nghe được tin tức về Mộ Chỉ Li.

   Mộ Thiếu Tuân vừa lúc đứng ở bên cạnh Mộ Chỉ Li. Mỗi lần bắt gặp nàng, đều nhớ tới đại ca chết của mình – Mộ Thiếu Tu. ngay từ đầu đối với nàng cũng chưa có hảo cảm, trong lòng chẳng hiểu vì sao luôn cho rằng cái chết của đại ca có liên quan đến nàng.

   Cho nên khi nhìn thấy nàng, tự nhiên cũng có ý tốt, thể nào cùng phụ họa để lấy lòng Mộ Chỉ Li giống như những người đó.

   “Cho dù tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới cũng có gì hơn người, có gì tốt để sĩ diện chứ?” Mộ Thiếu Tuân mở miệng . thấy, lúc trước mình gây với Mộ Chỉ Li nhiều lần như cậy, tại Mộ Chỉ Li có chút bản lãnh, tất nhiên nghĩ tới biện pháp chèn ép , cho nên chuyện lại càng khó nghe.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Li cũng thực buồn cười, nàng sĩ diện lúc nào? Mình chỉ đứng chỗ, lời nào bảo là sĩ diện? Vậy đám người chuyện đằng kia chắc là đều khoe khoang ?

   Bất quá, người khác như thế nào kệ bọn họ, dù sao miệng cũng phải của mình.

   Nhưng lại có người cảm thấy bất mãn: “Tấn nhập Tiên Thiên cảnh sao lại đáng tự hào? Ngươi còn chưa vào được Tiên Thiên cảnh giới, ngươi có cái gì tốt lành sao?” Người này hiển nhiên muốn Mộ Chỉ Li lưu lại ấn tượng tốt về , lúc chuyện thỉnh thoảng còn nhìn nàng.

   “Ngươi…” Mộ Thiếu Tuân thành lời, đúng là thực lực của mạnh bằng Mộ Chỉ Li. Trong cơn tức giận, Mộ Thiếu Tuân bật thốt lên: “Ban đầu còn phải là bị ca ca của ta cùng Khải Siêu ca ca bức áp đến mức tự phế cánh tay đó sao? Nếu mạnh còn bị như vậy sao?”

   Lời này vừa ra, sắc mặc Mộ Chỉ Li trở nên trầm: “Cho dù là vậy, đối phó với ngươi cùng lắm chỉ cần chiêu.”

   Nghe vậy, những người khác vẻ mặt đều kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Li. Mặc dù Mộ Thiểu Tuân còn chưa tiến vào Tiên Thiên cảnh giới, nhưng chiêu mà cũng có dễ a? Chỉ cần Mộ Thiểu Tuân có thể né tránh là được rồi.

   Mộ Thiểu Tuân cũng kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Li, nghĩ tới nàng ra như vậy, nhìn vẻ mặt bình tĩnh của nàng, rốt cục dám tiếp nữa.

   “Chỉ trong vòng chiêu ta chắc chắn thắng ngươi, thế nào, có dám thử lần ?” Khóe miệng Mộ Chỉ Li vẽ ra nụ cười giễu cợt.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 65: Tuyệt đối áp đảo.
   Động tĩnh của bọn họ , chỉ chốc khiến mọi người chú ý, dù sao Mộ Chỉ Ly vốn hấp dẫn đại đa số tầm mắt của mọi người. Đám người Mộ Kình Lệ tất nhiên cũng đều tập trung sang đây.

   Trong khoảng thời gian ngắn bị nhiều người nhìn chăm chú như vậy, Mộ Thiếu Tuân có chút kinh hoảng, ngay cả chuyện cũng có chút run rẩy: “Ngươi… ngươi đùa cái gì vậy? Đánh bại ta trong vòng chiêu? Đúng là chuyện có khả năng!”. Cho dù sánh bằng Mộ Chỉ Ly, nhưng tin chắc rằng mình thể nào ngay cả chiêu cũng tiếp được mà bại trận.

   mặt Mộ Chỉ Ly vẫn treo nụ cười trào phúng như cũ, chút nhượng bộ: “Ta chỉ hỏi ngươi, dám hay dám.” Giọng đạm mạc, ánh mắt xa cách, khiến cho người ta có dũng khí để nhìn thẳng vào nàng.

   ràng là nụ cười trào phúng, nhưng rơi vào trong mắt mọi người vẫn thực tuyệt mỹ đến khinh người. Nàng làm gì cả, chỉ lẳng lặng đứng đó tạo thành bức họa tuyệt mỹ vô song.

   Mọi người đều thấy ngưỡng mộ Mộ Chỉ Ly, trong đầu chỉ hai chữ “tốt đẹp”, hoàn toàn biết trong nụ cười trào phúng kia của nàng còn chứa chút ý xấu.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly xong lời kia, lâu, vẫn chưa thấy Mộ Thiếu Tuân đáp lại. Mọi người khỏi chuyển ánh mắt lên người Mộ Thiếu Tuân, trong khoảng thời gian ngắn, áp lực tăng mạnh, Mộ Thiếu Tuân nhìn Mộ Chỉ Ly, trong lòng có loại cảm giác cực kỳ quái dị. Mộ Chỉ Ly thân hình ràng thấp hơn mấy phần, nhưng nhìn nàng ngẩng cao đầu, bộ dáng khinh thường, lại khiến cảm thấy giống như nàng từ đỉnh cao nhìn xuống .

   Vốn rất tự tin vào mình, nhưng nhìn thấy nàng như vậy, trong lòng bỗng dâng lên hồi lo lắng, chẳng lẽ có thể thua nàng chỉ trong chiêu sao? , chắc chắn thể, nàng chỉ hù dọa mình thôi.

   Vây chung quanh hai người, những đệ tử khác thấy Mộ Thiếu Tuân hồi lâu lời nào, nhịn được cười rộ lên, châm biếm: “ biết xấu hổ chê Mộ Chỉ Ly bất tài, nhưng ngay cả dũng khí đáp ứng cũng có, đúng là phế vật.”

   “Phải đó, lúc trước còn ngông cuồng như vậy, bây giờ bị câm rồi sao?”

   “Ai, tự mình biết, tự mình giữ trong lòng là được rồi, ra chi, chỉ khiến người ta khó chịu..”   Từng câu giễu cợt đều lọt vào tai Mộ Thiếu Tuân, sắc mặt từ đỏ thành tím, cảm giác này khiến thể nào nhịn được.

   Mộ Chỉ Ly nhìn hết thảy, chỉ cười, nhìn Mộ Thiếu Tuân tím mặt, chỉ mấy câu khiêu khích biến thành như vậy sao? Lúc trước phải cũng chế giễu mình như vậy sao? tại cuối cùng cũng cảm nhận được cảm nhận của nàng ngay lúc ấy, cảm giác kia, Mộ Chỉ Ly nàng thế mà phải chịu mười lăm năm!

   Mộ Kình Lệ thấy thế, sắc mặt có chút ít khó coi, nghĩ tới hôm nay lại phát sinh chuyện như vậy, tại để nhiều người như vậy nhìn thấy, chẳng phải khiến cho bọn họ chê cười sao?

   Mộ Thiếu Tuân bị nhiều người giễu cợt, liền thẹn quá hóa giận, lớn tiếng : “Dám! Có cái gì dám!”

   Thấy Mộ Thiếu Tuân đáp ứng, khóe miệng Mộ Chỉ Ly càng thêm nhếch lên. Đúng là tâm trí chưa đủ thành thục, chỉ mấy câu khích tướng liền đáp ứng. Nàng thích người khác khiêu khích mình, lúc trước đối với Mộ Thiếu Tuân, nàng chỉ khinh thường thèm động thủ. Dù sao, Tiên Thiên so với Hậu Thiên cảnh giới chênh lệch lớn như vậy, có cần thiết phải tỷ thí sao?

   Chẳng qua Mộ Thiếu Tuân lời kia đụng vào tử huyệt của nàng. màn khuất nhục kia, đến giờ nàng vẫn nhớ , nhìn xuống tay phải của mình, mặc dù hoàn toàn lành lặn, nhưng trong lòng của nàng, bàn tay phải mãi mãi lưu lại vết sẹo, đó là do bọn họ làm ra!

   cho tư đấu trong Tộc hội!” Mộ Kình Lệ nhịn được mở miệng. Nếu cứ tiếp tục như vậy, quy củ chẳng phải bị phá hư rồi sao? Nhiều người chờ xem bọn họ luận bàn, bây giờ ẩu đả như vậy còn ra thể thống gì?

   Nhưng mà, Tô Duệ ở bên với Mộ Kình Lệ: “Mộ huynh, cần gì phải vội ngăn cản? Ta đây lại rất có hứng thú với cuộc đấu này. Dù sao hôm nay cũng là tới xem bọn tỷ thí, phải cũng giống thế sao?” bây giờ cảm thấy rất hiếu kỳ với Mộ Chỉ Ly. Từ biểu ngày hôm qua, có thể thấy nàng là người tâm tư kín đáo, dễ dàng bị khiêu khích, nhưng hôm nay chẳng hiểu sao lại chủ động tuyên chiến.

   Hơn nữa đối phương lại là tiểu tử Hậu Thiên cảnh giới, có điều nếu chỉ bằng chiêu mà vẫn có chút tin. Dù sao Mộ Chỉ Ly còn tuổi, kinh nghiệm chiến đấu cũng nhiều, trừ phi là lão tử tu luyện nhiều năm còn tin được, nhưng nếu là Mộ Chỉ Ly, khó khăn cũng phải . Chẳng qua nhìn nụ cười tự tin kia, khiến cho người ta tự chủ được tin tưởng nàng. Cho nên muốn nhìn kỹ, đến tột cùng nàng là có thể hay thể.

   Nghe vậy, Vương Tĩnh Hoành ở bên cũng mở miệng : “Đúng vậy, chúng ta cũng muốn xem thử Mộ Chỉ Ly ưu tú nhất của Mộ gia, rốt cuộc có bản lãnh đến cỡ nào a!” đây tin Mộ Chỉ Ly có thể làm được, hôm nay vừa lúc có cơ hội để bêu xấu nàng, phải rất tốt sao? Nếu truyền ra ngoài chỉ sợ cả Mộ gia mất hết mặt mũi.

   Sắc mặt Mộ Kình Lệ có chút khó coi. tại bọn họ như vậy, muốn ngăn lại cũng được. Dù sao, tại có nhiều người như thế này, rất nhiều chuyện cũng là thân bất do kỹ, chỉ có thể làm theo bọn họ.

   Mọi người thấy Mộ Thiếu Tuân đáp ứng, rất tự giác lui dần ra, tạo chỗ trống lớn cho Mộ Chỉ Ly cùng Mộ Thiếu Tuân. Đối với việc tỷ thí của hai người, bọn họ đều có chút trông đợi, đến tột cùng nàng có thể đánh bại Mộ Thiếu Tuân chỉ bằng chiêu hay đây?

   Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu lên, nhìn bộ dáng khẩn trương của Mộ Thiếu Tuân, : “Ngươi ra chiêu .” Dù có như thế nào, lần này nàng thắng chắc, vì cái gì khác, chỉ vì lời nàng ra, nàng ắt làm được.

   Mộ Thiểu Tu cùng Mộ Khải Siêu đều trả giá bằng mạng của họ, còn Mộ Thiếu Tuân, đắc tội mình tất nhiên cũng phải trả giá đắt. Mộ Chỉ Ly muốn dựa vào chuyện ngày hôm nay để tạo nên uy nghiêm của mình, để về sau kẻ nào dám khiêu khích nàng!

   Nghe vậy, Mộ Thiếu Tuân cho là Mộ Chỉ Ly chỉ hù mình, nếu nàng để mình ra chiêu, mình sao lại phải bỏ qua cơ hội này đây? Dù sao chỉ cần Mộ Chỉ Ly thắng được mình trong chiêu, nàng chắc chắn thua.

   Mộ Thiếu Tuân hề biết, khi nghĩ như vậy, chẳng khác nào chấp nhận thực rằng Mộ Chỉ Ly có đủ thực lực để đánh bại chỉ trong chiêu…

   Vận động thiên lực cả người, truyền vào hai tay, Mộ Thiếu Tuân nhanh chóng lao về phía Mộ Chỉ Ly. Khoảng cách hơn mười thước, trong nháy mắt tới trước mặt Mộ Chỉ Ly. Mà Mộ Chỉ Ly vẫn chút động tĩnh nào, ngay cả né tránh cũng có, dường như thảnh thơi đợi Mộ Thiếu Tuân tới công kích mình.

   Mộ Thiếu Tuân thấy thế liền vui mừng, cho rằng Mộ Chỉ Ly quá cuồng vọng tự mãn, sợ là bị tốc độ của mình làm cho kinh hãi, kịp tránh né. Nếu mình thành công đánh trúng Mộ Chỉ Ly, như vậy thực lực của mình cũng được chứng minh! Nghĩ đến đây, Mộ Thiếu Tuân ra tay càng toàn tàn độc, tựa hồ muốn dựa vào chiêu này mà hoàn toàn đả bại Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly cuồng vọng tự mãn? Dĩ nhiên phải. Có lẽ đối với người khác tốc độ của Mộ Thiếu Tuân rất nhanh, nhưng trong mắt Mộ Chỉ Ly vẫn rất chậm chạp, giống như thước phim quay chậm, có thể nhìn rất ràng. Nếu nàng muốn, Mộ Thiếu Tuân căn bản thể nào tới trước mặt nàng. Nhưng Mộ Chỉ Ly vẫn chờ tới.

   Bởi vì, điều nàng muốn chỉ là thắng, mà là thắng tuyệt đối, thắng áp đảo.

   Giờ phút này Mộ Thiếu Tuân tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, hai tay cũng sắp đụng vào bả vai nàng. Lúc này tất cả mọi người đều mở to mắt nhìn, Mộ Chỉ Ly làm cái gì, tại sao đến bây giờ vẫn chưa phản kích.

   Ngay cả bọn người Tô Duệ vẻ mặt cũng nghi ngờ, tựa hồ nghĩ thế nào cũng hiểu nổi Mộ Chỉ Ly làm cái gì. Trong mắt Mộ Kình Lệ lại lên vẻ lo lắng, nếu hôm nay Mộ Chỉ Ly bị Mộ Thiếu Tuân đánh trúng, vậy đúng là trò cười.

   Nụ cười khóe miệng Mộ Thiếu Tuân càng thêm hớn hở, khi những người khác hết sức khẩn trương, Mộ Chỉ Ly lúc này mới động, chỉ thấy nàng bước về bên trái, né người qua bên, tránh khỏi công kích của Mộ Thiếu Tuân, đồng thời vươn ngón tay ra, chưởng thoạt nhìn đầy uy lực của Mộ Thiếu Tuân lại cứ thế sững lại tại chỗ.

   Lúc này, nụ cười của cứng lại nơi khóe miệng, Mộ Chỉ Ly đá cước, đạp bay Mộ Thiếu Tuân ra ngoài đến năm thước. Đây là nàng còn hạ thủ lưu tình, nếu lấy thực lực của nàng ở Tiên Thiên cảnh giới, há đơn giản vậy sao?

   chiêu!

   Chỉ chiêu, Mộ Thiểu Tu bại trận, thậm chí chỉ là động tác đơn giản như vậy, căn bản rất nhàng, hề phí sức, nàng dễ dàng đánh bại .

   Mộ Chỉ Ly đứng tại chỗ, sắc mặt lạnh nhạt, hề bởi vì thắng mà cảm thấy vui vẻ hay đắc ý, vô cùng bình thản, khiến người ta cảm giác người vừa mới ra tay phải là nàng.

   Song, Mộ Chỉ Ly bình tĩnh, có nghĩa người khác có thể giữ bình tĩnh! Những kẻ trẻ tuổi đồng lứa sau khi nhìn thấy màn này đều há to miệng, hồi lâu mới khép lại. Chỉ đơn giản như vậy? Bọn xem ra giống như Mộ Thiếu Tuân phối hợp với Mộ Chỉ Ly, lúc đầu mạnh mẽ vọt tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, rồi đột nhiên dừng lại, để cho Mộ Chỉ Ly cước đá bay.

   Chẳng lẽ trước đó hai người tự an bài ổn thỏa? Bọn họ rất nhanh bỏ ý nghĩ này. Nhìn bộ dáng kia của Mộ Thiếu Tuân, là uất ức chịu nổi, làm sao có thể an bài trước? Lấy thực lực của Mộ Chỉ Ly căn bản cũng cần diễn trò. Như vậy cũng chỉ có giải thích, nguyên nhân đều là ở Mộ Chỉ Ly.

   Đám người lớn tuổi như có điều suy nghĩ, nhìn Mộ Chỉ Ly. màn vừa nãy diễn tra nhanh như chớp, nhưng bọn họ đều thấy rất chuyện gì xảy ra, dù sao nhãn lực của bọn họ chẳng thể đánh đồng với bọn tiểu bối, có điều dù họ nhìn , vẫn thể nào hiểu tình bên trong. Bọn họ nhìn thấy ngón tay Mộ Chỉ Ly đụng Mộ Thiếu Tuân cái, Mộ Thiểu Tu liền đứng ở đó bất động, tùy ý để Mộ Chỉ Ly đánh, cũng có bất kỳ động tác nào phản lại. Điều này quả thực có chút quỷ dị.

   Cho dù kiến thức của bọn họ rộng rãi cũng hiểu nổi đến tột cùng là chuyện gì xảy ra. Nhưng thể phủ nhận, chiêu này quả thực đẹp mắt! Chỉ chiêu liền đánh bại Mộ Thiếu Tuân, dễ dàng, gọn gàng, nhanh chóng!

   Mộ Chỉ Ly nhìn mọi người, trong lòng cũng biết chiêu lúc nãy của nàng khiến ít kẻ kinh ngạc. Đây chính là điều nàng muốn. ra, chiêu thức kia thoạt nhìn có vẻ quỷ dị, bất quá rất đơn giản, chỉ cần học y đều biết, nàng vừa rồi đụng vào huyệt tê của Mộ Thiếu Tuân, cho nên mới có thể đứng ở đó nhúc nhích.

   Thử hỏi, khi toàn thân tê dại rồi, ngươi còn động kiểu gì? Về phần cước đá bay lại càng cần kỹ xảo gì, lấy thể chất tại của nàng, đá bay thực quá dễ dàng.

   Mộ Kình Lệ kịp thời phản ứng đầu tiên. Dù sao cũng biết người Mộ Chỉ Ly có rất nhiều chuyện thể đoán trước, cho nên tiếp nhận khá dễ dàng, kịp để phản ứng. mặt Mộ Kình Lệ lộ ra nụ cười, lúc trước còn khẩn trương hồi, bây giờ nhìn lại, hoàn toàn cần lo lắng. Mộ Chỉ Ly tới giờ cũng chưa làm chuyện gì mà nắm chắc, lúc trước là quá lo lắng rồi.

   Tô Duệ lại nhìn Mộ Chỉ Ly bằng ánh mắt khác lạ. Ngày hôm qua khi nhìn nàng biểu diễn vũ kỹ thấy có chút bất thường, hôm nay lại càng vô cùng quỷ dị, khiến cho cảm thấy có chút hâm mộ với Mộ Kình Lệ.

   Vốn là chuẩn bị xem kịch vui, sắc mặt Vương Tĩnh Hoành lại trở nên có chút khó coi, trừng mắt liếc Mộ Kình Lệ ngồi ykhông lời nào, biết lão suy nghĩ cái gì.

   Mộ Thiếu Tuân vùng vẫy hồi lâu mới đứng lên, nhưng lại bị thương. Tình huống này còn tham gia Tộc hội, chắc chắn lấy được thành tích tốt, vừa rồi lại bị nhiều người nhìn như vậy, mặt mũi đều mất hết, làm còn còn có thể đứng ở nơi này nữa? Oán hận nhìn Mộ Chỉ Ly cái, liền nhanh chóng chạy ra. Mọi người thấy rời cũng gì, bởi vì những ý nghĩ trong lòng , bọn họ đều hiểu được.

   Sau khi chấm dứt, Mộ Kình Thao lúc này mới tuyên bố, Tộc hội hôm nay chính thức bắt đầu!

   “Trận đầu tiên, Mộ Linh đấu với Mộ Siêu.” Mộ Kình Thao nhìn vào danh sách trong tay, .

   Nghe được tên của mình, Mộ Linh cùng Mộ Siêu lên võ đài tỷ võ. Đài tỷ võ này sau khi chấm dứt trận đấu ngày hôm qua bắt đầu được xây dựng. Mộ gia người đông thế mạnh, tốc độ hoàn thành tự nhiên rất nhanh, bây giờ ở võ đường trung ương đài tỷ võ rộng cả trăm mét, vừa nhìn liền biết rất chắc chắn.

   Đứng ở đài tỷ võ, vẻ mặt của Mộ Linh cùng Mộ Siêu đều có mấy phần ngưng trọng. Bọn họ nhìn chằm chằm đối phương, nhếch môi, tựa hồ như độ thử mình có bao nhiêu phần thằng trong trận này.

   Thấy hai người đều chuẩn bị xong, Mộ Kình Thao liền hô: “Bắt đầu!”

   Lời này vừa ra, hai người nghiêm mắt, đồng thời triển khai động tác, tay đều có vũ khí. Gia quy của Mộ gia cho phép sử dụng vũ khí, bởi vì khả năng ngộ thương quá lớn, dù sao mục đích của Tộc hội cũng chỉ là kiểm tra xem thực lực của các đệ tử.

   Vận khởi thiên lực cả người, chỉ thấy tay hai người Thiên lực. Mộ Siêu thở ra hơi sâu, trừng mắt, hai chân hướng về phía sau, chợt cả người giống như đạn pháo xông thẳng về hướng Mộ Linh.

   Hai người cũng chỉ có thể vận hành hơn mười Chu vòng như những Hậu Thiên cao thủ khác, giao thủ có động tác gì hoa mắt, hết thảy đều là so chiêu theo lối đơn giản nhất.

   “Liệt Thiên chưởng!”

   Thân hình Mộ Siêu nhanh chóng áp sát Mộ Linh, hai tay quanh quẩn thiên lực có thể nhìn thấy ràng, hung hăng công kích về phía bả vai Mộ Linh.

   Có lẽ là bởi vì giới tính của Mộ Linh, nên Mộ Siêu lựa chọn bả vai thay vì lồng ngực. Phải biết rằng công kích như vậy, so với ở lồng ngực khó khăn lớn hơn rất nhiều.

   Rất nhiều gia tộc đều chọn nam đấu với nam, nữ với nữ mà tỷ thí, nhưng Mộ gia lại như vậy, vì bọn họ biết, khi ra ngoài khác với ở trong nhà, thể nào chọn người đồng giới mà đối phó. thể phủ nhận, quan điểm này của Mộ gia thực rất chính xác.

   Liệt Thiên chưởng là vũ kỹ hoàng giai trung cấp. Từ vũ kỹ Mộ Siêu sử dụng, cũng có thể thể thấy được tu vi tại của là ở giai đoạn Hậu Thiên trung cấp.

   Thời điểm cánh tay Mộ Siêu sắp đánh tới bả vai nàng, Mộ Linh nhanh chóng tránh né sang phía, đồng thời giương tay phải tấn công Mộ Siêu, Mộ Siêu vội càng ngăn cản, song nàng lại rút lui, bởi vì đó chẳng qua chỉ là hư chiêu, sát chiêu chân chính nằm ở bàn tay trái. Thời điểm Mộ Siêu cố gắng ngăn cản nàng, Mộ Linh vươn tay trái đánh lên ngực .

   “Toái Thạch chưởng!”

   Mộ Siêu bị nàng chưởng đánh trúng, chân nhịn được lảo đảo, lùi dần về phía sau, té xuống đất.

   Mộ Linh thu hồi bàn tay lại, đứng ở đó chờ Đại Trưởng lão tuyên bố kết quả.

   “Mộ Linh đấu với Mộ Siêu, Mộ Linh thắng!”

   Mộ Linh cùng Mộ Siêu thực lực chênh lệch nhiều lắm, nhưng Mộ Linh lại đánh bại Mộ Siêu, hiển nhiên là biết sử dụng mưu kế, mặc dù đơn giản, nhưng rất phù hợp.

   Tiếp theo tiến hành nhiều cuộc tỷ thí, Mộ Chỉ Ly cũng chẳng có bao nhiêu hứng thú, dù sao những cuộc tỷ thí này nàng xem tới chẳng còn gì đáng để xem. Nàng muốn xem trận tỷ thí của những cao thủ, như vậy mới có thể học được chút gì đó, nhưng ở nơi này sợ là cũng học được cái gì, có điều rất nhanh, con ngươi Mộ Chỉ Ly lại sáng lên. Chẳng bao lâu nữa, nàng rời khỏi Mộ gia, ra thế giới rộng lớn bên ngoài kia mà học hỏi, cuộc sống như vậy mới là điều nàng muốn, chứ phải giữ mình ở nơi này tiến bộ được.

   Mộ Chỉ Ly còn thấy hứng thú, mọi người cùng gia chủ tự nhiên càng có hứng thú, dù sao cái bọn họ chú ý chẳng qua là hạt giống đỉnh cao nhất của Mộ gia mà thôi, những hài tử này chênh lệch quá lớn với người đứng đầu, đối với bọn họ mà chút uy hiếp.

   Vương gia cùng Tô gia đến xem là muốn đo lường thực lực của Mộ gia, từ đó phán đoán nên đoạt lấy, nên dùng người nào, tất nhiên hy vọng Mộ gia có mầm tốt gì, bởi vì nhất định sinh ra ảnh hưởng tới gia tộc của bọn .

   Mà đối với loại gia tộc hơn Mộ gia, dù có hay có mầm tốt, dù nhiều người ưu tú hay , bọn họ cũng để ý nhiều lắm. Bọn họ chẳng qua là muốn quan sát ba gia tộc ai mạnh ai yếu, như vậy có thể lựa chọn đứng ở phe nào. Dù sao loại tiểu gia tộc này, phần lớn cũng là phụ thuộc vào tam đại gia tộc.

   Sau khi đa số đều tỷ thí, lúc này mới tới lượt Mộ Chỉ Ly. Đấu cùng Mộ Chỉ Ly, dĩ nhiên là Mộ gia đệ nhất mỹ nữ – Mộ Yên Nhiên. Đệ nhất mỹ cùng đệ nhất xấu nữ thời đụng độ, lộ ra có mấy phần quỷ dị.

   đài tỷ võ.

   Mộ Chỉ Ly ngạo nghễ mà đứng, thân áo trắng lại càng hiển lộ khí chất phi phàm, tấm lưng mảnh khảnh, vừa phải mười lăm tuổi có vóc dáng kiêu ngạo, mái tóc đen được buộc lên cách đơn giản, lộ ra vẻ tùy ý nhưng lại đẹp đến phát bực, sắc mặt lạnh nhạt ngạo nghễ, toàn thân tỏa ra loại hấp dẫn chết người.

   Từng cơn gió thổi qua, tay áo bay , mọi người chỉ cảm thấy xúc động, đúng là tuyệt thế giai nhân!

   Mộ Yên Nhiên hiển nhiên cùng loại phong cách với Mộ Chỉ Ly. Nếu Mộ Chỉ Ly đơn giản hào phóng, Mộ Yên Nhiên lại chính là khéo léo thục nữ, thân áo hồng quần hồng nhạt, làn da trắng nõn nà làm nổi bật hai gò má ửng hồng, búi tóc cầu kỳ, nhìn qua liền biết tốn ít tâm tư, nghiễm nhiên chính là thiên kim đại tiểu thư, khiến cho nam nhân chỉ muốn ôm vào lòng mà thương .

   Hai loại phong cách như vậy hoàn toàn đồng dạng, nhìn qua đối lập lớn, nhưng cũng thể phủ nhận hai người đều là mỹ nữ hiếm thấy. Chẳng qua nếu so với nhau, Mộ Chỉ Ly càng cao hơn bậc, bởi vì, bất luận là khuôn mặt tinh xảo tới cực điểm, hay vóc người như quỷ như ma, hay khí chất cũng đều là cực phẩm nhân gian.

   Mộ Yên Nhiên nét đẹp là nhu nhược, còn Mộ Chỉ Ly là vẻ đẹp kiên cường, ở Thiên Huyền đại lục, loại nữ nhân này chắc chắn được mọi người thích hơn.

   Tỷ thí còn chưa bắt đầu, mọi người hoàn toàn bị mỹ nữ hấp dẫn.

   “Đều Mộ Yên Nhiên này là Mộ gia đệ nhất mỹ nữ, ta thấy, tại danh hiệu này nên đổi chủ, Mộ Chỉ Ly còn đẹp hơn Mộ Yên Nhiên, chỉ đứng đó thôi tựa như tiên nữ, làm cho người ta dám khinh nhờn a.” người giọng thầm .

   Người bên cạnh kia cũng lộ ra chút kinh ngạc, vội : “Ta cũng nghĩ giống ngươi a. Ta thấy, Mộ Yên Nhiên kia là người phàm trần, rất dễ dàng đến gần, nhưng Mộ Chỉ Ly kia hoàn toàn giống như vậy. Ngươi có thấy thế a?” Ngay từ lần đầu tiên nhìn qua, trong tim liền có cảm giác như vậy.

   Lúc này, những người bên cạnh cũng hùa theo : “Đúng đúng đúng, ta cũng nghĩ như vậy. Ai, ngày hôm qua nghe bọn họ ta còn tin, nhưng hôm nay thấy được ta mới hoàn toàn tin tưởng. nữ nhân xinh đẹp như vậy, cư nhiên lại là La Thiên thành đệ nhất xấu nữ, lúc trước quả thực mở to con ngươi ra nhìn a.”

   “Phải phải, ta cũng muốn , Mộ Chỉ Ly này mới chính là La Thiên thành đệ nhất mỹ nữ a, tam đại mỹ nữ kia vốn thể sánh bằng nàng.”

   …..

   Phần lớn nam tử trẻ tuổi dưới đài đều bàn luận về cái đề tài này, hai mắt ngừng nhìn các nàng, đánh giá.Ngay cả Vương Nhược Linh cùng Tô Tử Di cũng thể may mắn thoát khỏi, đứng ở đó chỉ cảm thấy ánh mắt mọi người ngừng ở người bọn họ càn quét, cả người cảm thấy được tự nhiên, nhíu chặt mày, hết lần này tới lần khác vẫn thể gì.

   Ngươi nếu đối bọn họ , nhìn cái gì vậy, người ta phục, nhất định ngươi tự nhận, có ai nhìn ngươi a, nhưng vậy chẳng phải tự khiến mình khó coi? Huống chi hai người bọn họ vốn ở phía dưới, mọi lời đều nghe được ràng, trong lúc sắc mặt đều có chút khó coi. Mâu thuẫn giữa nữ nhân cũng thường bởi vì chút việc này liền tạo thành.

   Quan hệ giữa Vương Nhược Linh cùng Mộ Chỉ Ly vốn tốt, tại càng thêm phẫn hận. Bị người khác bằng kẻ mình ghét, đây tuyệt đối là loại cảm giác vô cùng khó chịu, mà hết lần này tới lần khác đều làm gì được, chỉ có thể ngồi dậm chân ở đó, gắt gao nhìn chằm chằm Mộ Chỉ Ly.

   Tô Tử Di cùng Mộ Chỉ Ly vốn có gì mâu thuẫn, nhưng lòng ghen tỵ của nữ nhân vẫn luôn có. Nàng nhìn Vương Nhược Linh lúc này bộ dáng tức giận giơ chân, suy nghĩ có hay giống như nàng. Nàng Tô Tử Di luôn luôn chú trọng hình tượng của mình, cho nên đành xem như thấy, phối hợp nhìn tranh tài, thỉnh thoảng trò chuyện cùng Tô Dự, cũng tệ lắm.

   Mộ Chỉ Ly đối với tiếng thảo luận dưới đài cũng là mắt điếc tai ngơ. Có lẽ ở thế kỷ 21, nàng nếu nghe mọi người tán thưởng như vậy cảm thấy vui vẻ, nhưng nàng bây giờ hề nông cạn như vậy nữa, bởi vì nhiều năm bị gọi là xấu nữ, bị chèn ép nhiều, thấy rất nhiều chuyện xảy ra, nên những thứ này cũng thể ảnh hưởng đến tâm tình của nàng.

   Mộ Yên Nhiên cũng nghe được loáng thoáng lời mọi người , mặt vốn là nụ cười, giờ phút này dần dần cứng lại. Mộ Chỉ Ly, nữ nhân này trước kia nàng căn bản khinh thường nhìn, cư nhiên bây giờ lại nhảy lên đầu nàng, tương phản kịch liệt như vậy, người bình thường đều có chút chịu được a.

   “Mộ Chỉ Ly đấu với Mộ Yên Nhiên, bắt đầu!” Mộ Kình Thao lên tiếng.

   Nghe vậy, Mộ Yên Nhiên dần chăm chú, hai tay hơi dựng thẳng, Thiên lực nhàn nhạt trong cơ thể nàng lưu chuyển, hai tay lại càng tràn đầy thiên lực. Nàng biết Mộ Chỉ Ly là cao thủ Tiên Thiên cảnh giới, mà nàng chỉ mới đả thông trăm đường kinh mạch, hiển nhiên chênh lệch hề . Nhưng nàng cũng phải nỗ lực, đơn giản bởi vì nàng thích nữ nhân này.

   Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly tùy ý đứng yên, cơ hồ cũng có nhìn thẳng vào nàng, nàng chỉ cảm thấy mình bị miệt thị, ra tay càng thêm ngoan lệ, vọt về phía Mộ Chỉ Ly, đồng thời đánh thẳng chưởng vào mặt Mộ Chỉ Ly.

   Qua chiêu này liền có thể thấy được tâm tư của Mộ Yên Nhiên, hiển nhiên là muốn phá hủy bộ mặt của Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly thấy vậy, đợi đến khi nàng ta tới trước mặt mình, chút hoang mang, giơ tay phải lên trực tiếp đón nhận hai tay trữ lực hồi lâu của Mộ Yên Nhiên.

   Hai chưởng, lúc mọi người nhìn chăm chú, đụng vào nhau. Mộ Chỉ Ly bước cũng chưa từng di động, song sắc mặt của Mộ Yên Nhiên dần trở nên tái nhợt, ngụm máu tươi phun ra, lui về sau mấy bước, lúc này mới dừng lại, chẳng qua thân thể đứng đó, giờ phút này khẽ cong, nhìn kỹ mới phát tay nàng ngừng run rẩy, hiển nhiên mới vừa rồi đụng độ khiến nàng bị thương .

   Mọi người nhìn thấy màn này, khỏi cảm khái, Tiên Thiên cảnh giới cùng Hậu Thiên cảnh giới chênh lệch ngờ lại to lớn đến vậy, Mộ Chỉ Ly mỗi lần đều chỉ chiêu đánh bại đối phương, chẳng lẽ khoảng cách giữa hai bậc lại lớn đến vậy sao? Từ đầu đến cuối, Mộ Chỉ Ly đều lên chút biểu cảm dư thừa, ngay cả chưởng kia cũng rất dễ dàng, cần tốn nhiều sức.

   Song, những Tiên Thiên cao thủ cũng đều biết, lấy niên kỷ tại của Mộ Chỉ Ly, bất quá là mới tấn nhập lâu, trong vòng chiêu đánh bại những người này, khó khăn phải , chẳng lẽ thực lực Mộ Chỉ Ly mạnh đến thế sao?

   “Lại là chiêu, thực lực của Mộ Chỉ Ly cũng quá mạnh ? Chẳng lẽ nàng đối phó với người dưới Tiên Thiên cảnh giới đều chỉ cần chiêu sao?”

   “Chẳng lẽ nàng muốn tạo thần thoại chiêu liền thắng sao? Vừa xinh đẹp, thực lực lại mạnh, khiến người ta thích a.”

   …..

   “Mộ Chỉ Ly đấu Mộ Yên Nhiên, Mộ Chỉ Ly thắng!” Giọng của Mộ Kình Thao có chút cứng nhắc, ánh mắt phức tạp nhìn Mộ Chỉ Ly, có trời mới biết nội tâm của đến tột cùng có bao nhiêu giãy dụa.

   Lúc trước rất xem thường Mộ Chỉ Ly, nhưng ra đối với Mộ Chỉ Ly cũng có bao nhiêu chán ghét, chỉ vì nàng là phế vật, chỉ vì Mộ Chỉ Ly khiến Mộ gia ở La Thiên thành bị mọi người cười cười , cho nên mới xem vừa mắt, cũng tìm mọi cách gây khó khăn cho nàng, hy vọng có thể đuổi nàng ra khỏi Mộ gia, đối với Mộ gia như vậy mới tốt.

   Song, Mộ Chỉ Ly tại bày ra thực lực khiến cho hết sức kinh ngạc. Mộ gia có Mộ Chỉ Ly, thể nghi ngờ là chuyện vô cùng tốt, nhưng nghĩ tới việc làm trước kia của mình, quá khó xử.

   Mộ Yên Nhiên- mỹ nữ nũng nịu như vậy, bây giờ sắc mặt lại trắng bệch, khóe miệng tràn ra máu tươi, màn này khiến cho những nam tử thích Mộ Yên Nhiên cảm thấy vạn phần đau lòng, tỷ như Vương gia Vương Thiên Tuấn.

   Nhìn bộ dáng kia của Mộ Yên Nhiên, Vương Thiên Tuấn cũng nhịn được nữa, đứng lên : “Này còn là cái gì tỷ thí nữa, Tiên Thiên cảnh giới chống lại Hậu Thiên cảnh giới, phải chắc chắn thắng lợi sao? bằng để ta cùng Mộ Chỉ Ly tỷ thí trận, thế nào?” từ ở phía sau cùng phụ thân thường xuyên nhìn thấy người của Mộ gia, từ khi còn bé, lần đầu tiên nhìn thấy Mộ Yên Nhiên, khẳng định thích nàng.

   Qua nhiều năm như vậy, phần tâm ý này vẫn chưa bao giờ phai nhạt, Mộ Yên Nhiên là người ngày nhớ đêm mong, chẳng qua, lang hữu tình mà thiếp vô ý. Nhưng vẫn chưa từng buông tha, tại thấy người mến bị thương, làm sao có thể kiềm chế?

   Vương Thiên Tuấn ra những lời như vậy trong Tộc hội của Mộ gia, liền lộ vẻ hết sức quái dị, ngươi cũng phải người Mộ gia, ngươi đòi tỷ thí, đây là cái quái gì? Bất quá, Vương Thiên Tuấn thích Mộ Yên Nhiên, chuyện này cũng rất nổi danh ở La Thiên thành, bởi cái gọi là hảo hán bất bình vì hồng nhan, đại đa số mọi người đều có thể hiểu. Liền nghĩ Vương Thiên Tuấn là vì thấy Mộ Yên Nhiên bị thương, nên muốn báo thù cho nàng sao?

   Nghe được lời của Vương Thiên Tuấn , Mộ Kình Lệ liền chuyển ánh mắt lên người . Vương Thiên Tuấn thích Mộ Yên Nhiên, chuyện này mọi người ở La Thiên thành đều biết, làm sao có thể biết? Bất quá, hôm nay là tỷ thí của Mộ gia, ngoại nhân làm sao có thể tới hồ nháo?

   Mộ Chỉ Ly nghe thấy lời ủa Vương Thiên Tuấn, chuyển con ngươi đến kẻ đứng kia, nhìn nàng đầycăm tức, khóe miệng nhếch lên đường cong mờ, nghĩ tới Mộ Yên Nhiên còn có kẻ si tình thích nàng như vậy, đúng là tệ.

   Nhìn bộ dáng Vương Thiên Tuấn, Mộ Chỉ Ly lập tức nghĩ đến đệ đệ -Vương Thiên Kỳ, bởi vì hai người lớn lên có chút tương tự, mặt mũi tương đối nhu hòa, khác biệt với vẻ kiên nghị của nam tử bình thường, chỉ có thể là tuấn mỹ, nếu ở đại mà , chỉ sợ chính là loại mà nữ sinh thích nhất, chẳng qua nơi này chính là Thiên Huyền đại lục, loại mặt mũi này đại đa số nam nhân đều thích.

   Đây cũng là vì sao, ban đầu Mộ Chỉ Ly giễu cợt Vương Thiên Kỳ, bảo còn xinh đẹp hơn nữ nhân, Vương Thiên Kỳ mới tức giận đến vậy.

   “Vương công tử, hôm nay là Tộc hội của Mộ gia, ngươi muốn tham gia, tựa hồ có chút thích hợp?” Trong lòng Mộ Kình Lệ vô cùng vui, nhưng vẫn cố gắng giọng, dù sao đây là Mộ gia , nếu mình chuyện hà khắc, có thể bị là khi dễ người.

   Trong đầu Vương Thiên Tuấn lúc này cũng chỉ nghĩ tới chuyện Mộ Yên Nhiên bị thương, còn có thể quản hành động càn quấy của mình là đúng lúc sao?

   “Mộ gia chủ, nếu Mộ Chỉ Ly triển lộ thực lực ở nơi này, vậy tỷ thí với tại hạ hồi cũng có làm sao? Chẳng lẽ đây hết thảy đều là giả dối, cố ý diễn cho chúng ta nhìn?”

   Lời này vừa ra, nhất thời mọi người xôn xao. Vốn dĩ Vương Thiên Tuấn lời này, mọi người cũng tin tưởng, nhưng hết lần này tới lần khác, Mộ gia Mộ Khải Siêu biến thành si ngốc, chuyện này đối với địa vị Mộ gia ảnh hưởng , lần này lại xuất lực lượng mới Mộ Chỉ Ly, chỉ trở thành thiên tài lấp lánh nhất Mộ gia, còn trở thành Tiên Thiên cảnh giới cao thủ.

   Lúc trước mọi người còn từng nghĩ đến, tại bị Vương Thiên Tuấn nhắc nhở, cũng tính đến loại khả năng này. Chẳng lẽ Mộ gia vì muốn vãn hồi địa vị mà cố ý diễn tuồng kịch cho bọn nhìn?

   Vương Tĩnh Hoành vốn dĩ nhìn thấy Vương Thiên Tuấn bị Mộ Yên Nhiên câu hồn dẫn phách, trong lòng phi thường mất hứng, đường đường nam tử hán lại muốn đề cao thực lực, cống hiến cho gia tộc, cư nhiên lại nghĩ cho nữ nhân, quá có tiền đồ. Nhưng lời vừa rồi của Vương Thiên Tuấn lại khiến lão vô cùng cao hứng, nếu quả như vậy, cũng thể nghi ngờ bọn họ có thể lột được mặt nạ của Mộ gia.

   Cho dù Mộ Chỉ Ly tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới mà , như vậy đương nhiên cũng chỉ mới đột phá chưa bao lâu, mà Vương Thiên Tuấn tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới được hai năm rồi, đối phó Mộ Chỉ Ly có thể có vấn đề gì sao? Vừa lúc lại có thể biểu diễn thực lực của Vương gia bọn họ, chẳng phải là kế hoạch tuyệt diệu sao?

   “Mộ huynh, lời này của huynh hình như có chút đúng. Tam đại gia tộc chúng ta ở La Thiên thành, quan hệ luôn luôn rất tốt, tỷ thí học tập lẫn nhau phen có gì là tốt? Huống chi Mộ Chỉ Ly tại cũng có đối thủ có thực lực tương đương, con của ta tỷ thí cùng nàng chẳng phải tốt nhất sao?” Lời này, ngay cả Tô Duệ cũng cảm thấy có chút ý xấu, Vương Tĩnh Hoành hết lần này tới lần khác lại lên vẻ mặt thập phần vô tội.

   Ba nhà bọn họ có quan hệ rất tốt? Mỗi người đều có thể nhìn ra bọn họ là tranh ngoài sáng, đấu trong tối, cái này mà gọi là rất tốt, vậy cả thế giới này cũng đều rất tốt rồi…..

   Mộ Kình Lệ sắc mặt có chút khó coi, : “Lời này của ngươi là có ý gì? Chuyện của Mộ gia ta cần ngươi quan tâm, đây là tỷ thí của Mộ gia , nhọc các ngươi tới tham dự!” Vương Tĩnh Hoành này nhiều lần phá hỏng Tộc hội của Mộ gia, lúc trước lời nào lại khiến lão ta được tất đòi thước, chẳng lẽ cho rằng Mộ Kình Lệ là bùn đất mà nhào nặn?

   Vương Tĩnh Hoành thấy Mộ Kình Lệ như vậy, sắc mặt cũng có chút ít trầm, ràng Mộ Kình Lệ chừa cho mình chút mặt mũi: “Mộ huynh, lời này của huynh hình như đúng, bọn tiểu bối luận bàn chút như thế nào? Chẳng lẽ như lời con ta , đây hết thảy đều chỉ là giả dối sao?” Vương Tĩnh Hoành hỏi, đáy mắt là ý cười hiểm.

   Mộ Kình Lệ càng đáp ứng, lại càng cảm thấy kỳ quặc, mọi người cũng càng hoài nghi. Dù sao cũng dư thời gian, vui đùa cùng Mộ Kình Lệ chút cũng có sao?

   “Ngươi!”

   Thái độ kiên quyết cự tuyệt của Mộ Kình Lệ cũng khiến rất nhiều người nghi, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người đều thảo luận về chuyện Mộ Chỉ Ly có đột phá Tiên Thiên cảnh giới hay ? Mộ Chỉ Ly thấy tình huống này, mở miệng : “Ngươi muốn tỷ thí, ta phụng bồi!”

   Đơn giản chỉ mấy chữ, liền bỏ chất vấn của mọi người. Mộ Chỉ Ly nếu dám đáp ứng, cũng chứng minh nàng đột phá đến Tiên Thiên, nếu , nàng làm sao dám chấp nhận lời thách đấu?

   Mộ Kình Lệ nghe Mộ Chỉ Ly , nhịn được chuyển ánh mắt lên nguời Mộ Chỉ Ly, chỉ thấy nàng cười cười với , trong lòng cũng hiểu đứa cháu này vì muốn giúp mình giải quyết vấn đề khó xử này, có chút cao hứng. Nhưng cũng cảm thấy lo lắng thay Mộ Chỉ Ly, dù sao cũng biết nàng chỉ mới tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới vào ngay hôm qua, hơn nữa còn chưa trải qua rửa tinh phạt tủy.

   Mà Vương Thiên Tuấn tấn nhập Tiên Thiên được hai năm rồi, nếu Vương Thiên Tuấn vì muốn giúp Mộ Yên Nhiên vị bắt nạt, xuất thủ hiển nhiên khách khí. Nếu có chuyện gì, vậy nên làm thế nào cho phải đây?

   “Gia chủ, xin ngài hãy đáp ứng, ta cũng muốn nhìn xem đệ tử Vương gia này có chỗ nào xuất sắc hơn người!” Mộ Chỉ Ly nàng vốn thích bị người khác khiêu khích, cũng thích người khác tin tưởng mình, nếu muốn chứng tỏ bản thân cho người trong mộng, mình dĩ nhiên tặng cơ hội. Vừa lúc, nàng cũng muốn biết thực lực tại của mình như thế nào.

   Dám khiêu khích Mộ Chỉ Ly nàng, chắc chắn phải trả giá nhiều!

   Vốn dĩ Mộ Kình Lệ chuẩn bị ngăn cản, nhưng nghe lời nàng , cũng gật gật đầu đáp ứng: “ như vậy, Chỉ Li, cháu tỷ thí với Vương công tử hồi .” tin tưởng Mộ Chỉ Ly, dù có thua, ít nhất cũng có thể chứng minh nàng đột phá Tiên Thiên cảnh, đồng thời, đối chiến cùng Tiên Thiên cao thủ, đối với bản thân nàng cũng có chỗ tốt. Dù sao khoảng cách gần như vậy, nếu có chuyện gì, mình cũng có thể kịp ngăn cản.

   “Thiên Tuấn, nếu Mộ nương nguyện ý, người còn nhanh tới lãnh giáo cao chiêu?” Mộ Tĩnh Hoành mở miệng .

   Nghe vậy, Vương Thiên Tuấn lập tức gật đầu, nghĩ tới phụ thân cũng giúp mình, trong lòng tất nhiên vui mừng, bước lên đài tỷ võ, đứng đối diện với Mộ Chỉ Ly.

   Khoảng cách gần hơn, nhìn Mộ Chỉ Ly, Vương Thiên Tuấn kinh ngạc vì sắc đẹp của nàng, nhưng trong lòng cũng chỉ có người Mộ Yên Nhiên, trừ Mộ Yên Nhiên, ai cũng lọt vào mắt . Mộ Chỉ Ly cũng ngoài ý muốn, đảo mắt, nhìn Mộ Yên Nhiên ở bên, mặt nở nụ cười, hướng Mộ Yên Nhiên gật gật đầu, tựa hồ muốn : “Nhìn xem, ta giúp nàng báo thù.”

   Mộ Yên Nhiên vốn dĩ hề có chút hảo cảm với Vương Thiên Tuấn. Quan hệ giữa Vương gia cùng Mộ gia là như thế nào? Mỗi lần theo Mộ Khải Siêu ra ngoài chơi, đại ca Vương Thiên Kỳ của Vương Thiên Tuấn cũng phá hư, cho nên nàng đối với cả Vương gia đều có hảo cảm, cho dù từ khi còn bé Vương Thiên Tuấn vẫn luôn ái mộ nàng, nàng cũng chỉ cảm thấy phiền phức mà thôi.

   Song, hôm nay thấy Vương Thiên Tuấn giúp đỡ nàng đối phó Mộ Chỉ Ly, trong lòng liền thay đổi cách nhìn với . Nữ nhân vốn dễ cảm động, Mộ Yên Nhiên thấy Vương Thiên Tuấn vì nàng như vậy, tự nhiên cũng hết sức cảm động.

   “Ta khiến cho ngươi trả giá đắt khi làm những chuyện như vậy!” Vương Thiên Tuấn sắc mặt lạnh lùng nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Làm những chuyện như vậy, hiển nhiên là chuyện Mộ Chỉ Ly đả thương Mộ Yên Nhiên. Mộ Chỉ Ly nghe thấy cũng cảm thấy buồn cười, nhịn được có chút khôi hài. Mình mới vừa rồi còn chú ý nương tay, dù sao cùng là người Mộ gia, nếu Mộ Yên Nhiên có thể chỉ bị chút thương tích như vậy sao?

   Hai người liếc mắt đưa tình, bộ dáng tình chàng ý thiếp, đúng là khiến người ta phải im lặng.

   “Ta, chờ, xem!” Mộ Chỉ Ly phun ra từng chữ, dù sao nàng cũng có gì để . Muốn bắt nàng trả giá, cũng phải chuyện đơn giản như vậy, ngược lại, nàng khiến Vương Thiên Tuấn phải trả giá đắt khi dám khiêu khích nàng.

   Vương Thiên Tuấn nghe ba chữ kia, sắc mặt cũng trở nên khó coi, nữ nhân này, quá mức biết tốt xấu, chẳng lẽ cho rằng cũng chỉ ở Hậu Thiên cảnh giới hay sao?

   “Mộ Chỉ Ly đấu với Vương Thiên Tuấn, bắt đầu!”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 66: Nam tử mặc áo hồng
   Mộ Kình Thao vừa ra lời này, khí lập tức trở nên khẩn trương, tất cả mọi người đều như ngừng thở, muốn nhìn kỹ xem hai cao thủ Tiên Thiên của La Thiên thành đụng độ nhau như thế nào?

   Vương Thiên Tuấn thắng? Dù sao cũng tấn nhập Tiên Thiên cảnh từ hai năm trước rồi, lúc ấy bất quá mới mười tám tuổi, có thể là thiên tài, trải qua hai năm tu luyện, biết trưởng thành đến cảnh giới nào! Song, thái độ thản nhiên kia của Mộ Chỉ Ly khỏi khiến mọi người hoài nghi, cục diện này hoàn toàn bất lợi, tại sao nàng còn có thể vẫn cứ lạnh nhạt như vậy?

   Sau cùng, có số người vẫn tin tưởng thực lực của Mộ Chỉ Ly mạnh hơn Vương Thiên Tuân, bởi vì từ lúc trận đấu bắt đầu tới giờ, biểu của Mộ Chỉ Ly khiến cho người ta nhịn được thốt lên kinh ngạc, chừng lần này có thể làm cho bọn họ cực kì chấn động.

   “Ngươi cảm thấy trong hai người ai có thể thắng?” người nhiều chuyện, vừa nhìn lên đài, vừa đụng bả vai vào người bên cạnh, cười hỏi.

   Người bên cạnh hiển nhiên cũng rất hứng thú với đề tài này: “Theo ta thấy, Vương Thiên Tuấn thắng. Lúc trước trong trận đấu ở Vương gia cũng thấy thực lực của Vương Thiên Tuấn, mặc dù kém bậc so với Vương Thiên Kỳ, nhưng cũng thể khinh thường. Lấy thực lực của , nếu vào những gia tộc khác trong La Thiên thành cũng đủ là nhân vật phong vân, chẳng qua sinh ở Vương gia, hào quang Vương Thiên Kỳ che mất vinh quang của , cho nên tới bây giờ, mọi người mới có ấn tượng sâu sắc với . Nhưng ta lại cho chỉ có vậy. Lúc ấy ta thấy được vũ kỹ Thiên Tuấn thi triển ra rung động sâu sắc rồi, huống chi tại muốn báo thù cho nữ nhân mình , khẳng định dốc toàn lực, cho nên ván này, chỉ sợ kẻ thắng là Vương Thiên Tuấn.”

   “Nhưng thực lực của Mộ Chỉ Ly cũng rất mạnh a, thấy nàng đối phó mọi người đều chỉ cần chiêu sao? Hơn nữa chiêu thức nàng thi triển với Mộ Thiểu Tu lại vô cùng quỷ dị, theo ta thấy, nàng hẳn vẫn còn những tuyệt chiêu khác chưa sử dụng ra đâu.”

   “Mạnh mạnh, nhưng nàng dù sao cũng mới mười lăm tuổi, so với Vương Thiên Tuấn vẫn thua năm năm tu luyện. Nếu hôm nay Mộ Chỉ Ly cũng hai mươi tuổi mà , thắng bại nhất định khó phân, chẳng qua tại…”

   Nghe vậy, những người bên cạnh cũng tỏ ra trầm mặc. Đúng vậy, mặc dù thường tuổi tác cùng thực lực nhất định có liên hệ với nhau, nhưng trong nhiều trường hợp, thời gian tu luyện dài hay ngắn lại có thể quyết định thực lực.

   Vương Thiên Tuấn nhìn Mộ Chỉ Ly bình tĩnh đứng trước mặt mình, cười lạnh tiếng, hai tay từ từ nắm chặt lại, tia sáng thiên lực màu vàng chậm rãi tay , thân hình chợt lóe lên liền xuất ngay trước mặt Mộ Chỉ Ly, tốc độ này so với đám người Mộ Yên Nhiên hề cùng loại, mọi người thấy giống như chỉ chớp mắt cái, hai người đứng gần cạnh nhau.

   Mộ Chỉ Ly nhìn màn này, sắc mặt ngưng trọng. Vương Thiên Tuấn thể giống như những người khác, nàng nhất định phải toàn lực ứng phó. Lúc này, trong mắt Mộ Chỉ Ly, chiến ý điên cuồng dâng lên.

   Chẳng qua trong lòng nàng có chút nghi ngờ, người bình thường đều có thiên lực màu trắng, vì sao của Vương Thiên Tuấn lại là màu vàng? Đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy, phải quá kỳ quái hay sao?

   Bất quá tại thời gian cấp bách, nàng thể để tâm suy nghĩ về những thứ này.

   Vương Thiên Tuấn đến gần bên người Mộ Chỉ Ly, hai tay tạo thành hình trảo, nếu cẩn thận quan sát có thể phát ngón tay có điểm chút mũi nhọn sắc lạnh, khiến cho người ta cảm thấy rét buốt tận trong xương, đồng thời, tay phải của Vương Thiên Tuấn chộp tới hướng bả vai Mộ Chỉ Ly.

   “Liệt cốt trảo!”

   Vương gia hoàng giai cao cấp vũ kỹ, uy lực bất phàm, ban đầu ở Vương giaTộc hội, Vương Thiên Tuấn chính là nhờ vào vũ kỹ này tạo nên ấn tượng sâu sắc. Bây giờ lại xuất ra chiêu này, ràng mấy năm qua vẫn ngừng tu tập, trải qua hai năm, hiển nhiên trình độ tăng lên rất nhiều.

   Lúc này, móng tay trở thành vũ khí sắc bén nhất của , nếu như bị nắm trúng, bả vai Mộ Chỉ Ly chắc chắn nát bấy.

   Thấy vậy, đồng tử Mộ Chỉ Ly chợt co rụt lại, nghĩ tới Vương Thiên Tuấn mới chiêu đầu hạ thủ ràng chút nương tay, vài chiêu tiếp ắt dồn nàng vào chỗ chết. Đây chắc chắn chỉ đơn thuần vì báo thù cho Mộ Yên Nhiên, chỉ sợ mục đích chủ yếu chính là giúp Vương gia diệt trừ họa lớn, điều này có lẽ Vương Tĩnh Hoành trước cho biết.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly chìm xuống. Nếu đối phương muốn mình chết, nàng chắc chắn để sống . Mộ Chỉ Ly bước sang bên trái, thân thể dời phần, nhiều ít, vừa kịp lúc tránh được công kích của Vương Thiên Tuấn, tựa như tính toán từ trước.

   Vương Thiên Tuấn sững sờ, hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly có thể né tránh chính xác như vậy. Nhưng tuyệt đối chiêu trúng mà buông tha, thân hình bước bước qua bên phải, lần nữa tới đối diện Mộ Chỉ Ly, hai tay đồng thời phóng ra, chiêu hướng bả vai, chiêu tấn công hướng cổ nàng.

   Mộ Kình Lệ ngồi ở dưới đài nhìn hai người giao thủ, tim như treo cao, nhìn ra Vương Thiên Tuấn từng chiêu đều vô cùng tàn độc, trong lòng ngừng thống hận Vương Tĩnh Hoành hiểm, nếu có thể, chỉ muốn lập tức ngăn cản cuộc tỷ võ này, nhưng thực tế lại thể.

   Vì nếu làm như vậy, mọi người Mộ gia sợ Vương gia, còn chưa tỷ thí vội nhận thua. Thể diện của gia tộc là thứ hết sức trọng yếu. Ngăn cản được khiến quan sát càng thêm cẩn thận, nếu phát tình huống tốt mình vẫn có thể nhanh chóng vượt lên cứu Mộ Chỉ Ly. Nếu lần này Mộ Chỉ Ly xảy ra chuyện, Mộ gia cùng Vương gia quyết đội trời chung.

   Mộ Chỉ Ly thấy thế cũng né tránh nữa, hai tay nắm lại thành đấm, vẻ mặt bình tĩnh, bay thẳng đến nghênh đón Vương Thiên Tuấn. Tránh né phải tác phong của Mộ Chỉ Ly, nếu nàng muốn xem thử thực lực của mình đến bậc nào, nhất định phải đón trả ở chính diện.

   Vương Thiên Tuấn thấy Mộ Chỉ Ly tiến lên nghênh đón, khóe miệng khỏi nhếch lên nụ cười, nữ nhân này muốn so bì lực lượng cùng sao? Qủa thực là muốn chết! bước vào Tiên Thiên cảnh giới hai năm, lực lượng làm sao có thể so sánh với người chỉ mới tấn nhập?

   Mộ Chỉ Ly lên vẻ mặt trấn định, hai đấm tay rót vào biết bao nhiêu thiên lực khó lòng địch nổi. Hai quyền đụng nhau trước tầm mắt mọi người, nụ cười khóe miệng Vương Thiên Tuấn dần dần cứng lại, đầu tiên là vì cảm thấy cỗ lực lượng này thực quá mức cường đại.

   Trước đó vì khinh thường Mộ Chỉ Ly nên cũng có dốc toàn lực, đến lúc đón nhận cỗ lực đẩy khổng lồ khiến khỏi lui về phía sau mấy bước mới vững vàng đứng được, nhưng cũng nhịn được trận khí huyết dâng trào.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi thu tay về, sắc mặt lạnh nhạt, bộ dáng hoàn toàn vô .

   Mộ Kình Lệ thấy thế có chút kinh ngạc. vốn dĩ còn vì Mộ Chỉ Ly lựa chọn đánh trực diện mà ảo não, nghĩ tới nàng lại có thể đẩy lui Vương Thiên Tuấn. Nàng còn chưa trải qua tẩy tinh phạt tủy, sao có thể là đối thủ của Vương Thiên Tuấn? Nhưng màn này diễn ra trước mắt cũng thể giả dối, chẳng lẽ tối qua nàng tiến hành tẩy tinh phạt tủy rồi?

   Nhưng Mộ Kình Lệ rất nhanh vứt bỏ suy nghĩ này. Tẩy tinh phạt tủy có bao nhiêu thống khổ, mà tối qua trong viện Mộ Chỉ Ly tiếng vang cũng có truyền ra, đây là chuyện thể nào. Đến tột cùng là vì sao đây?

   Trong lòng Mộ Kình Lệ rất tò mò, bất quá vẫn che dấu vẻ nghi hoặc, nhìn ánh mắt dò xét mình của Tô Duệ, liền bày ra bộ dáng sớm biết trước, khiến cho Tô Duệ thầm nghĩ. Xem ra Mộ Chỉ Ly quả thực là con át chủ bài của Mộ gia a, nhìn Mộ huynh trấn định chút lo lắng như vậy a, chẳng lẽ nàng là tuyệt đỉnh thiên tài?

   ngờ, nàng thế nhưng thâm tàng bất lộ a.” Khóe miệng Tô Dự nét cười, trong lòng thầm cảm thán.

   Từ lúc trước biết nàng cho tới bây giờ chưa từng nghĩ tới điều này, ngày hôm qua nàng khiến vô cùng kinh ngạc, nghĩ tới hôm nay còn nhiều hơn. Thực lực của Vương Thiên Tuấn cũng biết, so với thua kém nhiều lắm, bởi vậy có thể thấy, thực lực của Mộ Chỉ Ly mạnh cỡ nào a.

   “Làm sao ngươi có lực lượng mạnh như vậy?” Vương Thiên Tuấn hỏi, bộ dáng -thể-tin nhìn Mộ Chỉ Ly. Lực lượng này mạnh hơn rất nhiều, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới từ mấy năm trước? Nhưng Mộ Chỉ Ly tại cũng mới mười lăm tuổi a. phát , càng ngày càng nhìn thấu Mộ Chỉ Ly.

   “Ngươi có, có nghĩa là ta thể có.” Mộ Chỉ Ly thản nhiên , nhưng trong lòng lại cười thầm, cho ngươi biết mới là lạ. ra, lực lượng nàng có thể mạnh đến vậy, nguyên nhân phần do trước kia nàng từng huấn luyện thân thể, so với người bình thường tốt hơn nhiều. Còn nguyên nhân trọng yếu chính là bởi vì thời gian nàng trải qua tẩy tinh phạt tủy vô cùng dài, hiệu quả tất nhiên thể so sánh với người chỉ trải qua trong hai ba canh giờ.

   Qua lần đụng độ vừa rồi, Mộ Chỉ Ly hiểu hơn đến tột cùng thân thể có bao nhiêu phần trọng yếu. Cũng may có Thiên Nhi nhắc nhở nàng mới phạm phải sai lầm, nếu , vốn tu vi chưa bằng Vương Thiên Tuấn, nếu cả lực lượng cũng thua , khó khăn lớn lắm.

   Mắt thấy Mộ Chỉ Ly có việc gì, Vương Thiên Tuấn vô cùng tức giận. thực thể hiểu, nữ tử vẫn còn trẻ như nàng, làm sao có thể bình tĩnh được như thế?

   Hai tay Vương Thiên Tuấn nắm lại thành đấm cuộn ở trước ngực, thiên lực ngưng tụ càng ngày càng nhiều, sắc vàng quang lại càng tăng mạnh.

   Mộ Chỉ Ly thấy vậy càng thêm nghi ngờ. Sao có thể có màu vàng?

   Cảm nhận được khí thế càng lúc càng mạnh mẽ phát ra người Vương Thiên Tuấn, Mộ Chỉ Ly biết chuẩn bị tung ra sát chiêu, uy lực tuyệt đối cùng Liệt Cốt Trảo lúc trước thể đánh đồng.

   Đồng thời, lúc Vương Thiên Tuấn thủ thế, Mộ Chỉ Ly cũng vận động thiên lực khắp người, chỉ cần Vương Thiên Tuấn có động tác , Mộ Chỉ Ly nàng phản lại ngay lập tức.

   “Đây chẳng lẽ là Huyền giai cấp vũ kỹ cường thế nhất của Vương gia – Cuồng Tảo Vô Ảnh Quyền?” người ở dưới đài vẻ mặt đầy kinh ngạc .

   “Hình như là vậy. Trước kia từng may mắn được thấy Gia chủ Vương gia sử dụng lần, nghĩ tới hôm nay lại thấy Vương Thiên Tuấn thi triển.” Người còn lại cũng cảm khái.

   “Xem ra địa vị của Vương Thiên Tuấn ở Vương gia cũng , nhìn bộ dáng đó, hiển nhiên vũ kỹ này được tu luyện từ lâu.”

   …..

   Mộ Kình Lệ nhìn Vương Thiên Tuấn xuất ra chiêu này, trong lòng liền kêu lên ổn, Mộ Chỉ Ly đến giờ còn chưa luyện qua Mộ gia Huyền giai vũ kỹ, dù sao lúc trước nàng cũng có quyền hạn. Thực lực hai người vốn có chút chênh lệch, tại nên làm thế nào đây?

   Lúc này, bên ngoài luyện võ trường của Mộ gia, mọi người đều để ý, trong ngõ ngách có gã nam nử mặc cẩm bào màu đỏ chăm chú nhìn Mộ Chỉ Ly, khóe miệng nhếch lên thành nụ cười mang ý vị nghiền ngẫm. Từ lúc Mộ Chỉ Ly lên đài bắt đầu chú ý nàng, nghĩ tới ở nơi này cũng gặp được nữ tử kỳ lạ như vậy, khiến cảm thấy thập phần hứng thú.

   nhìn ra Mộ Chỉ Ly vừa mới tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới chưa lâu, nhưng cỗ lực lượng kia lại khiến kinh ngạc, càng khiến hứng thú chính là thái độ của nàng, tựa hồ bất luận phát sinh cái gì cũng làm nàng sợ hãi. Chẳng lẽ gì có thể khiến tâm tình nàng thay đổi sao?

   Cũng để Mộ Chỉ Ly chờ lâu, công kích của Vương Thiên Tuấn đá áp sát. Hai người cách nhau mười thước, Vương Thiên Tuấn hai tay ngừng oanh kích, trước mặt Mộ Chỉ Ly liền xuất mấy chục quả đấm màu vàng, từng cái đều mang lực lượng cường đại, dù bị quả nào đánh trúng, hậu quả cũng nghiêm trọng cực kỳ.

   Hơn nữa những cú đấm này quả thực phong tỏa từng góc của Mộ Chỉ Ly, căn bản thể né tránh, chỉ có thể đón lấy.

   Mộ Chỉ Ly hai tay vận chưởng tiếp đỡ từng quả đấm, bước chân di chuyển càng quỷ dị lạ thường, động tác thành thạo, khi trái lúc phải, mọi người còn chưa kịp nhìn theo, thân hình Mộ Chỉ Ly chuyển động mấy lần, căn bản thấy được.

   Quả đấm của Vương Thiên Tuấn khiến người ta thấy , tốc độ của Mộ Chỉ Ly càng làm người ta hoa mắt hỗn loạn, quả đấm màu vàng bị Mộ Chỉ Ly tiếng động tiếp đỡ, tựa như từng đợt sao băng rơi, đầy rẫy trong mắt mọi người.

   “Đây là thân pháp gì vậy, kỳ lạ.” Tô Dự há mồm, lẩm bẩm .

   ngờ thế gian này lại tồn tại thân pháp thần kỳ như thế.” Vương Thiên Kỳ vốn trầm mặc cũng nhịn được, mở miệng . biết uy lực của Vương gia vũ kỹ, càng hiểu công kích dày đặc như thế này, né tránh hoàn toàn dễ, mọi người nhìn thấy có vẻ đơn giản, nhưng họ cũng biết để làm được như vậy là bao nhiêu khó khăn.

   Ít ra, Vương Thiên Kỳ làm được, căn bản thể được!

   sai, thân pháp của Mộ Chỉ Ly thực rất kỳ lạ, bởi vì thân pháp này chính là Phiêu Miểu thân pháp, cuốn sách thứ ba trong căn phòng thứ nhất. Thân thể thoắt thoắt , thể phát . Mộ Chỉ Ly sớm bắt đầu tu luyện, trước mắt cũng coi như có chút thành tựu, nàng biết thân pháp có bao nhiêu quan trọng, cho nên nàng cũng dồn rất nhiều công phu trong việc tu luyện nó.

   “CMN, đây là giả ?” người nhìn thấy tốc độ này, nhịn được tục. Chưa từng thấy tốc độ nào nhanh như vậy.

   ban, ra ta cũng tin nổi, nhưng ngươi nhìn xem, mọi người cũng đều có vẻ mặt giống nhau, xem ra đây là ..”

   “Nha, quá biến thái! Thực đả kích người mà!”

   . . . .

   Mộ Kình Lệ lại dừng mắt tay phải Mộ Chỉ Ly, tay nàng chút cũng có việc gì? Lúc trước nàng tự phế cánh tay, thấy ràng, sao lại chút ảnh hưởng cũng có? Mộ Kình Lệ nhịn đưpưck hồi tưởng, lúc trước Mộ Chỉ Ly đảm bảo rằng mình có thể hoàn toàn chữa trị tốt cho Mộ Thiểu Tu, lại nghĩ tới lúc nàng kiên trì nàng bị Lý dược sư vu oan, chẳng lẽ đều là ?

   Vương Thiên Tuấn nghĩ tới Mộ Chỉ Ly có thể tiếp được công kích của mình, khóe miệng nhịn được run rầy, Mộ Chỉ Ly này là đồ biến thái ! chưa thấy người nào có thể đối kháng dưới vũ kỹ cường đại như thế này, càng ai lại chọn phương thức này để đối kháng. tin chắc, chỉ cần phải người biến thái làm loại chuyện như thế này.

   thời điểm Vương Thiên Tuấn ngây người, Mộ Chỉ Ly cũng bắt đầu hành động. Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm chiêu thứ nhất: Kiếm Đoạn Giang Hà!

   tay Mộ Chỉ Ly mặc dù có kiếm, nhưng với nàng mà , từng bộ phận thân thể nàng đều là vũ khí, nàng lúc này coi chân của mình là vũ kỹ, thiên lực tràn đầy hai chân, xuyên qua rất nhiều quả đấm, kích quét ngang, trực tiếp đánh về phía eo Vương Thiên Tuấn!

   Tốc độ của Mộ Chỉ Ly cực kỳ nhanh khiến người ta chưa kịp phản ứng bị đánh trúng, Vương Thiên Tuấn chỉ cảm thấy eo của mình như bị công kích nặng bởi thứ gì đó cứng như sắt, nặng ngàn cân, lực lượng khổng lồ trực tiếp đá xuống đài tỷ võ! Nằm đất, “phốc”, Vương Thiên Tuấn phun ra búng máu, uy lực của chiêu kia quá lớn.

   Thấy thế, đáy mắt Mộ Chỉ Ly lên nét cười, phải vì đánh bại được Vương Thiên Tuấn, mà bởi vì chứng minh chiêu này quả thực có uy lực. Cho đến bây giờ, nàng chưa từng sử dụng chiêu này để chiến đấu, Kiếm Đoạn Giang Hà này do chính nàng đặt tên, được đúc kết qua rất nhiều vũ kỹ học, hiệu quả thực khiến nàng mãn nguyện.

   Nhìn Vương Thiên Tuấn xụi lơ mặt đất, Mộ Chỉ Ly lạnh lùng truyền ra lời: “Ngươi thua.”

   Hai chữ đơn giản, lại nặng nề giáng cho Vương Thiên Tuấn kích, máu tươi lần nữa phun ra, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong mắt đều là nghẹn khuất. thể tin nổi mình lại thua bởi vừa mới tấn nhập Tiên Thiên như vậy! thể tin nổi, lòng kiêu ngạo trước thực lực của mình lại bị nàng tay phá hủy! cam lòng!

   Nhìn Vương Thiên Tuấn thua đẹp, dưới đài lập tức rối loạn, giống như quả bom nặng cân vừa nổ vang, giống như đầm rồng hang hổ vừa chân chính xuất trước mặt bọn họ.

   “Vương Thiên Tuấn thua, Mộ Chỉ Ly thế nhưng đánh bại Vương Thiên Tuấn! Như vậy thực lực Mộ Chỉ Ly rốt cục mạnh thế nào? Chỉ sợ so với Vương Thiên Tuấn hơn kém là bao?”

   “Nhưng Mộ Chỉ Ly mới mười lăm tuổi, Mộ gia hóa ra có nhân vật thiên tài như vậy a! chừng tương lai Mộ Chỉ Ly có thể tiến vào môn phái khác đấy!”

   “Mộ gia lần này đại phát a…”

   Mọi người rối rít cảm khái , ai cũng biết, ở tuổi này Mộ Chỉ Ly có năng lực như vậy, ràng tương lai rất có tiềm lực, tin tưởng chỉ cần hảo hảo bồi dưỡng, qua bao lâu, nàng trở thành trụ cột Mộ gia a!”

   Các đệ tử trẻ tuổi của Mộ gia nhìn thấy màn này liền cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, người nhịn được, hô: “Tam tỷ uy vũ!”

   “Tam tỷ mạnh! Đánh bại bọn họ ! Để cho bọn họ thấy được thực lực Mộ gia chúng ta!”

   Mộ Chỉ Ly nghe bọn họ , nhất thời kịp hiểu Tam tỷ kia là ai, đến khi kịp phản ứng, liền hướng bọn họ cười cười, ý bảo họ an tĩnh, dù sao tại mặt mũi Vương gia vô cùng khó coi, nếu cứ tiếp diễn như vậy , chỉ sợ gây ra chuyện tốt.

   Đám đệ tử Mộ gia nghe lời Mộ Chỉ Ly lập tức ngậm miệng, ảnh hưởng của Mộ Chỉ Ly ở Mộ gia bỗng trở nên mạnh mẽ, bất luận lúc trước họ bằng mặt bằng lòng hay tâm chúc mừng nàng, lúc này cũng đều tâm phục khẩu phục. Bất luận trước kia họ tranh đấu như thế nào, dù sao họ đều là người Mộ gia.

   Thời điểm các gia tộc khác khiêu khích, bọn họ tự nhiên muốn nhất trí đối ngoại! Mà việc Mộ Chỉ Ly đánh bại Vương Thiên Tuấn khiến cho ấn tượng với nàng cũng tự nhiên tốt hơn.

   Dĩ nhiên trừ người, chính là Mộ Yên Nhiên.

   Mộ Yên Nhiên khép kín đôi môi đào, sợ phát ra thanh. màn này khiến nàng thể tin được, thực lực của Vương Thiên Tuấn như vậy lại bại dưới tay Mộ Chỉ Ly, này quá… Nhất thời, nàng dám nhìn lên. Vốn dĩ mình bại trận rất khó coi, nay người giúp mình cũng bị đánh bại, mình còn mặt mũi nào xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly nữa sao?

   “Mộ huynh, ngươi giấu kỹ a, thực lực Mộ Chỉ Ly mạnh mẽ, hung hãn như vậy, tu vi chỉ cao, vũ kỹ cũng rất mạnh mẽ, quả thực khiến Mộ huynh hao tốn ít tâm tư a!” Nhìn Mộ Chỉ Ly phô diễn thực lực, Tô Duệ cũng sinh tâm hâm mộ. Mộ Chỉ Ly lần này tạo dựng danh tiếng, lại ngay trước mặt nhiều người, quả thực làm cho Mộ gia vẻ vang rồi. Sau lưng Mộ gia tiềm lực lớn như vậy, tính toán trong lòng vài người chỉ sợ được thực .

   Nghe vậy, Mộ Kình Lệ nên lời, mình hao tổn tâm trí ư? ra mình chút tâm tư cũng phí, Chỉ Li từ lúc trị lành đan điền, bắt đầu tu luyện cho tới tại, căn bản có giúp được gì đâu, trợ giúp duy nhất chỉ là cho phép nàng tiến vào vũ kỹ đường, về phần vũ kỹ, quả thực vài câu đôi lời cũng dạy nàng.

   Huống chi, vũ kỹ nàng biểu diễn ra căn bản cũng phải bất kỳ loại vũ kỹ bào trong Vũ kỹ đường của Mộ Gia a! Rốt cuộc là từ đâu học được? Lúc này, Mộ Kình Lệ mới chú ý đến lão giả sống ở vũ kỹ đường kia, nghĩ cũng tới, nhìn theo tầm mắt lão giả, ràng là nhìn Mộ Chỉ Ly.

   “Chẳng lẽ sư phụ dạy vũ kỹ cho Mộ Chỉ Ly chính là sao?

   Lão giả lúc này cũng chú ý tới ánh mắt của Mộ Kình Lệ, biết suy nghĩ của , khỏi lắc đầu, cho biết mình chẳng dạy cái gì cả…

   Mộ Kình Lệ thu hồi ánh mắt, nhưng trong lòng thầm nghĩ, trừ lão ấy ra còn có thể là người nào? Chính cháu của , bí mật người nhiều lắm a, vốn tưởng mình coi như hiểu biết nàng, nhưng mỗi lần nàng lộ ra chút càng khiến càng thêm mù mờ về nàng.

   “Gì?” Nam tử trong góc nhìn thấy chiêu đẹp kia của Mộ Chỉ Ly cũng nhịn được thốt lên kinh ngạc, phải biết rằng, nhìn chiêu này tưởng đơn giản, nhưng tuyệt đối hề. Khiến càng kinh ngạc chính là thiên lực của nàng có màu sắc? Điều này sao có thể?

   thú vị. quyết định, bất luận như thế nào, cũng muốn tìm hiểu nàng!
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 67: Thứ ta am hiểu nhất chính là châm pháp!
   mặt Mộ Kình Thao cùng Mộ Kình Hoa lúc này cũng lộ ra nụ cười khó phát giác. Trận đấu hôm nay của Mộ Chỉ Ly khiến bọn có ấn tượng cực tốt đối với nàng. Bọn họ thân là người Mộ gia, gia tộc có đệ tử xuất sắc như vậy, họ tự nhiên cũng thể chèn ép. Chẳng qua, làm thế nào để Mộ Chỉ Ly có thể tâm bình khí hòa tiếp nhận hai người bọn họ, quả thực là vấn đề lớn khó khăn a!

   Cùng lúc mọi người tán dương Mộ Chỉ Ly, cũng ít kẻ móc Vương Thiên Tuấn.

   “Lúc trước kiêu ngạo như vậy, giống như nhất định thắng, bây giờ phải bị người ta cước đạp ra khỏi đài rồi sao?”

   “Ha ha, cái này tự biết trong lòng là được, đừng nên ra ngoài. Người ta vốn mất hết thể diện rồi, bây giờ như thế nào xuống đài đây?” Mặc dù nghe như giúp Vương Thiên Tuấn, thực tế cũng lại châm chọc .

   Vương Tĩnh Hoành hiển nhiên hề nghĩ kết quả biến thành như vậy, nhìn đáy mắt Mộ Kình Lệ đầy vẻ châm biếm, lửa giận của càng cao. Chuyện này vốn dĩ do Vương gia châm ngòi, tại càng thể phản bác lời mọi người .

   Chỉ có thể ngầm mắng Thiên Tuấn vô dụng, ngay cả nữ nhân cũng đánh lại! Tuy thế, nhưng Vương Tĩnh Hoành cũng biết, chuyện này thực ra cũng thể trách Vương Thiên Tuấn, phải do Thiên Tuấn yếu , mà do Mộ Chỉ Ly kia quá mạnh mẽ.

   Thấy Vương Thiên Tuấn bất động, Vương Tĩnh Hoành khỏi nổi giận, quát: “Còn mau trở lại!” Chẳng lẽ còn ngại chưa đủ mất mặt sao?

   Nghe thấy Vương Tĩnh Hoành , Vương Thiên Tuấn rùng mình cái. Từ ngữ điệu kia có thể cảm nhận phụ thân vô cùng tức giận, cảm thấy mình làm mất thể diện. Lại đem tầm mắt hướng Mộ Yên Nhiên, thấy nàng căn bản cũng nhìn , lửa giận trong lòng liền tăng lên, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, ánh mắt càng thêm ngoan lệ.

   Vì nữ nhân này, mất hết mặt mũi trước mặt mọi người!

   Vì nữ nhân này, phụ thân thất vọng về !

   Vì nữ nhân này, Yên Nhiên thậm chí thèm liếc nhìn dù chỉ cái!

   Hết thảy, hết thảy mọi chuyện cũng bởi vì nữ nhân này! muốn nữ nhân này phải trả giá đắt! Phải vãn hồi tôn nghiêm của mình, nghĩ vậy, Vương Thiên Tuấn thừa dịp mọi người chú ý, liền bỏ viên đan dược màu hồng vào trong miệng.

   Những người khác chú ý đến động tác này, nhưng Mộ Chỉ Ly lại thầy. Vậy mà nuốt đan dược? Vương Thiên Tuấn này đúng là chừa thủ đoạn nào mà, dưới con mắt thiên hạ vẫn dám sử dụng phương thức này, xem ra cũng do mình chèn ép .

   Thiên Huyền đại lục có rất nhiều đan dược có thể khiến lực chiến đấu của người ta đột nhiên bộc phát. Bất quá phần lớn các loại đan dược này đều có tác dụng phụ, nếu phải tới lúc khẩn cấp, tất cả mọi người đều dùng. Bởi vậy có thể thấy được Vương Thiên Tuấn quyết tâm đến cỡ nào.

   Chỉ thấy Vương Thiên Tuấn giống như con báo săn vừa thức tỉnh, nháy mắt cái từ dưới đài tỷ võ vọt lên đài, khoảng cách quá gần, Mộ Kình Thao nhìn thầy màn này, sắc mặt liền biến đổi, bọn họ có kinh nghiệm phong phú, vừa nhìn bộ dạng Vương Thiên Tuấn cũng biết chuyện gì xảy ra.

   “Vương Thiên Tuấn, dừng tay!” Lúc nãy đắm chìm trong khí vui sướng do đánh bại người của Vương goa, chú ý đến điều này, đến lúc phát ra cũng chậm, Vương Thiên Tuấn tới trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   “Mộ Chỉ Ly, chết !” Chỉ có Mộ Chỉ Ly chết mới có thể rửa sạch mọi nhục nhã của . Trong lòng cũng hiểu, nếu mình có thể giết Mộ Chỉ Ly, phụ thân cũng trách cứ quá nặng.

   Lúc này, mọi người cũng phát ra biến hóa đài, ai nấy đều vô cùng kinh ngạc, bọn họ nghĩ tới Vương Thiên Tuấn làm ra chuyện như thế này, dù vậy tại bọn họ cũng có cách nào ngăn trở.

   Tim của Mộ Kình Lệ treo ngược, đứng lên, chuẩn bị ngăn trở Vương Thiên Tuấn. Vương Tĩnh Hoành thấy cách làm của Vương Thiên Tuấn, mặt cố ý nặn ra bộ dáng tức giận: “Đứa này, làm sao có thể hiếu thắng như vậy!” Mặc dù ngoài miệng vậy, nhưng lại hề có ý tứ muốn ngăn trở chút nào.

   “Vương Tĩnh Hoành, nếu Chỉ Li xảy ra chuyện gì, ta khiến Vương gia các ngươi phải trả giá đắt!” Mộ Kình Lệ xanh mặt quát.

   Vương Thiên Kỳ thấy Vương Thiên Tuấn làm chuyện này, chân mày cũng chíu chặt: “Quả thực làm càn!” đệ đệ hôm nay làm sao vọng động như vậy, sau khi ăn đan dược, lực lượng có thể nhanh chóng tăng lên, Mộ Chỉ Ly biết có thể nguy hiểm hay . tự chủ mà bắt đầu lo lắng cho Mộ Chỉ Ly.

   Sau khi trở về, cứ mực nghĩ về chuyện giữa và Mộ Chỉ Ly. thể phủ nhận, hình bóng Mộ Chỉ Ly khắc sâu trong đầu , thể gạt được.

   Tô Dự cũng khẩn trương đứng dậy. Từ bộ dáng Vương Thiên Tuấn, biết đan dược Vương Thiên Tuấn nuốt là loại gì, nhị phẩm Bạo Liệt đan, hiệu quả cực kỳ mãnh liệt, trong thời gian nhanh nhất phát huy hết lực lượng toàn thân, công kích tuyệt đối mạnh hơn so với thực lực của bản thân, bất quá loại đan dược này cũng có ảnh hưởng phụ.

   Đó chính là tác dụng của nó chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, hơn nữa khi chiến đấu, thần trí có chút ràng, bởi vì lực lượng cả người đều bị đem ra nghiền ép, nên đầu óc thể khống chế, sau khi sử dụng suy yếu trong thời gian dài, thậm chí thực lực có thể giảm sút.

   Trả giá lớn như vậy, xem ra Vương Thiên Tuấn lần này bất chấp hậu quả rồi.

   Chỉ cần Vương Tĩnh Hoành lên tiếng, những người khác tự nhiên cũng cách nào ngăn trở Vương Thiên Tuấn, huống chi tại thần trí mơ hồ, trong đầu chỉ còn tồn tại duy nhất ý niệm: giết Mộ Chỉ Ly.

   Vương Thiên Tuấn xuất ra những cú đấm đầy Thiên Lực ngừng công kích Mộ Chỉ Ly, mà Mộ Chỉ Ly cũng hề né tránh, bàn tay dài trắng nõn trực tiếp đón lấy quả đấm của Vương Thiên Tuấn. Lần đụng chạm đầu tiên, Mộ Chỉ Ly liền phát lực lượng của Vương Thiên Tuấn mạnh hơn lúc nãy rất nhiều, ngay cả nàng đối đầu cũng có chút miễn cưỡng. Tác dụng đan dược ngờ lớn như thế.

   Hai người đấu mấy chục quyền mới tách ra, Mộ Chỉ Ly hổn hển thở, lực tiêu hao quả thực có chút lớn. Nhìn về phía Vương Thiên Tuấn, sắc mặt đỏ ửng lên, giống như con sư tử mạnh mẽ hung hăng tức giận nhìn mình, biểu có chút nào chật vật.

   Tim Mộ Chỉ Ly tâm khẽ run, đổi lại là người khác, chỉ sợ viên thuốc kia có thể phá vỡ kết cục cuộc tỷ thí! Nhưng Mộ Chỉ Ly nàng phải người bình thường, muốn khiến nàng thất bại như vậy, có khả năng!

   Mộ Kình Lệ sau nhìn thấy màn này, vẻ kinh sợ trong mắt càng sâu. Dưới tình huống này nàng vẫn có thể đón lấy chiêu thức của Vương Thiên Tuấn? Ý nghĩ lúc này của Mộ Kình Lệ cũng chính là suy nghĩ của những người khác.

   Vương Thiên Tuấn thấy mình công kích có bất kỳ hiệu quả nào, liền lấy ra vũ khí là thanh đại đao màu vàng xanh*, phong cách cổ xưa, đao điêu khắc nhiều lớp hoa văn, nếu nhìn kỹ có thể phát phía con rồng uy phong lẫm lẫm, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời thân đao tản ra chút lạnh lẽ. Chỉ nhìn cái liền biết đao này có phẩm chất cao.

   Đây là vũ khí sở trường của Vương Thiên Tuấn- Cuồng Long Đao. Nghe đây cũng là trong những binh khí cực kỳ nổi danh của Vương gia. Nếu Thiên Huyền đại lục lấy võ vi tôn, như vậy ràng vũ khí là thể thiếu, người thực lực càng cao cường, truy cầu vũ khí càng thêm cuồng nhiệt.

   Mộ Chỉ Ly nhìn vũ khí của Vương Thiên Tuấn, đáy mắt cũng lên vẻ hâm mộ. Xem người ta, lại nhìn lại mình, đúng là khó coi a! Đến bây giờ mình căn bản cũng chưa cầm qua vũ khí, giỏi lắm chỉ là lấy nhánh cây giả làm kiếm, cảm giác sao có thể giống nhau?

   Mộ Kình Hoa thấy vậy liền ném vũ khí của mình cho Mộ Chỉ Ly: “Chỉ Ly, đón kiếm!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhịn được nhìn về phía Mộ Kình Hoa, thuận tay đón lấy kiếm, nhìn qua có vẻ giá trị . Lại thấy Mộ Kình Hoa hướng nàng gật đầu, đáy mắt đầy vẻ xin lỗi cùng cao hứng.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cảm thấy cả người chấn động, ánh mắt có chút phức tạp, song cũng hướng Mộ Kình Hoa gật đầu, ý bảo nàng cố gắng, chính diện đối mặt đánh bại người Vương gia.

   Có lẽ nàng quá cực đoan rồi, Mộ Kình Hoa cũng phải người xấu, chẳng qua do mình ngày trước quá mức vô dụng, trở thành khối u ác tính của gia tộc, cho nên bọn họ mới đối xử với mình như vậy. Nếu trước kia mình là thiên tài.. chắc chắn bị đối xử như vậy, giống như bị bệnh, biết nỗi khổ của người bị bệnh, trong nháy mắt, Mộ Chỉ Ly đột nhiên hiểu được rất nhiều điều.

   “Thương Linh đao pháp!” Vương Thiên Tuấn hét lớn tiếng, tay phải động, đao phong quất về phía Mộ Chỉ Ly, ánh sáng màu vàng tràn ra từ đao, giống như ánh trăng giữa đêm, dưới tốc độc cực nhanh cách nào địch nổi, chém tới Mộ Chỉ Ly, tựa hồ muốn cắt nàng ra làm hai mảnh.

   Mọi người đều bị đao này làm rung động, quá mạnh mẽ. Dù đứng ở nơi xa như thế này, bọn họ vẫn có thể cảm giác được đao phong kia mang theo bao nhiêu uy thế, bị công kích như vậy, Mộ Chỉ Ly ra sao đây?

   “Vương Thiên Tuấn có thể xuất ra Thiên Lực đạt đến cảnh giới này, nghĩ tới tốc độ cũng phát triển nhanh như vậy.” Điểm này Tiên Thiên cao thủ tự nhiên có thể nhìn ra, cao thủ Hậu Thiên chỉ có thể đem Thiên Lực vào trong thân thể, từ từ tăng cường lực lượng của bọn họ, nhưng cách nào xuất thể Thiên Lực như thế này. Đây cũng là lý do tại sao đại đa số cao thủ Hậu Thiên lúc giao thủ rất ít khi sử dụng vũ khí, chỉ đến khi gặp thú mới làm vậy.

   Mà từ Hậu Thiên tấn nhập lên Tiên Thiên cũng phải ngay lập tức có thể làm được đến bước này, cần phải trả qua quá trình luyện tập vô cùng thuần thục.

   “Lần này Mộ Chỉ Ly gặp nguy hiểm rồi, chiêu này cũng phải dễ kháng cự.”

   “Chỉ Ly, mau tránh!” Mộ Kình Lệ khỏi lên tiếng nhắc, dựa vào tình huống tại mà , so với thắng lợi, quan tâm an nguy của Mộ Chỉ Ly hơn.

   Nghe vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly cảm thấy ấm áp. Cũng dựa theo thuyết pháp, vận động Phiêu Miểu thân pháp, thân mình như ảnh. Mọi người chỉ thấy bóng người màu trắng chợt lóe, Mộ Chỉ Ly tránh thoát phạm vi Vương Thiên Tuấn công kích, xuất phía sau Vương Thiên Tuấn.

   Chỉ trong chớp mắt, khi đối mặt với công kích bá đạo của Vương Thiên Tuấn, nàng lại có thể bình yên vô tránh thoát, tốc độ này khiến mọi người nhịn được mà sợ hãi, thán phục, thân pháp quỷ dị như vậy quả thực chính là tuyệt kỹ hạng nhất!

   Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy Phiêu Miểu thân pháp có tác dụng rất thần kì, đây tuyệt đối là át chủ bài tốt nhất để bảo vệ tính mạng!

   “Tốc độ này, thân pháp này, quả thực khiến người ta sợ hãi, thán phục!” Mọi người thấy thân pháp tươi đẹp của Mộ Chỉ Ly, khỏi cảm khái .

   “Đúng vậy a, thế gian lại có thân pháp kỳ diệu như vậy, ta xem, này ít nhất là Huyền phẩm cao cấp, chừng là Địa phẩm a!” đến đây, trong mắt nam tử toát ra vẻ tham lam, nếu quả là thân pháp cao cấp như vậy, cũng rất có giá trị a.

   “Vũ kỹ phẩm chât cao nhất của Mộ gia phải là Huyền phẩm sơ cấp sao? Địa phẩm? Mộ gia làm sao có thể có bảo bối bậc này? Nếu quả thực vậy, Mộ gia sao lại vẫn chịu đứng thế chân vạc với Vương gia, Tô gia chứ? Dùng chân nghĩ cũng biết đó là chuyện có khả năng.”

   “Nhưng thân pháp này thực rất mạnh phải sao? Nếu ngươi cảm thấy là phẩm cấp gì đây?” Mặc dù trong lòng cũng biết Mộ gia thể nào có loại thân pháp vũ kỹ phẩm cấp này, nhưng tốc độ Mộ Chỉ Ly bày ra thực khiến người ta kinh hãi.

   “Ta xem a, tối chỉ là Huyền phẩm, ngươi cũng đừng nghĩ nhiều.”

   Theo lời những người này cũng khiến Mộ Chỉ Ly có chút lo lắng, nàng biết tình huống tại, nếu bị người khác phát Phiêu Miểu thân pháp, sợ nhịn được nổi lên ác ý. Dù sao ở thế giới này, chuyện giết người đoạt bảo mỗi thời mỗi khắc đều có, coi như cả Mộ gia trấn giữ cũng thể hoàn toàn thoát khỏi kẻ đánh chủ ý lên người nàng.

   May là đại đa số mọi người nghĩ theo hướng này, dù sao vũ kỹ thân pháp quá cho khó được. ra đối với Phiêu Miểu thân pháp, Mộ Chỉ Ly cũng biết đến tột cùng là cái phẩm cấp gì, tâm pháp cũng có giới thiệu, Mộ Chỉ Ly tự biết được, trong nội đường Mộ gia cũng có. Bất quá đồ trong Thiên Sát Cổ Giới chắc chắn đơn giản, phẩm cấp nhất định hề thấp.

   Người khác biết, nhưng nam tử áo hồng trong góc lại biết . Đáy mắt lóe lên tinh quang, nghĩ tới ở nơi đây có thể thấy có người sử dụng loại thân pháp này, khiến người ta kinh ngạc. Mộ Chỉ Ly bày ra quá nhiều chuyện khiến ngạc nhiên, xem ra, nàng còn tàng rất nhiều bí mật.

   thú vị, thích người có bí mật như vậy, thâm tàng bất lộ, tùy tiện vén lên lớp mặt nạ của nàng, lại phát còn có nhiều lớp khác. Khóe miệng lên nụ cười, biết, mình có hứng thú bình thường với nữ nhân này.

   Thấy Mộ Chỉ Ly né tránh, Vương Thiên Tuấn nhịn được hét lênh: “Có bản lãnh ngươi hãy nghênh đón, né tránh còn ra cái gì!” ràng biết, nếu Mộ Chỉ Ly vẫn tiếp tục né tránh, sợ theo kịp.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khóe miệng lộ vẻ châm chọc: “Ngươi nếu có bản lãnh cần dựa vào đan dược để thắng sao! Trước khi người khác hãy nhìn lại mình !”

   “Ngươi!” Bị Mộ Chỉ Ly như thế, Vương Thiên Tuấn đáp lại. Dù sao lời Mộ Chỉ Ly rất đúng, chẳng qua dược lực cũng thể giữ vững được bao lâu, nếu trong thời gian dài, có thể chống đỡ được! “Ngươi phải rất mạnh sao? Nếu bây giờ ngươi có thể thắng, ta liền phục ngươi!”

   “Phép khích tướng vô dụng với ta.” Chính nàng thường sử dụng chiêu khích tướng, như thế nào lại dễ dàng mắc phải? Chẳng qua chính nàng cũng biết tại tốt, thời gian nàng tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới quá ngắn, phóng Thiên Lực ra ngoài theo lời bọn họ cũng được, làm sao có thể so?

   Chỉ cần nàng vẫn tiếp tục tránh né, khiến dược lực người Vương Thiên Tuấn tiêu tán, có lẽ là phương pháp xử lí để thắng lợi duy nhất. Nghĩ tới đây, chân mày Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu lại.

   Vương Thiên Tuấn thấy Mộ Chỉ Ly cau mày nghĩ cái gì, như bắt được cơ hội, lần nữa phát động công kích: “Thương Long đao pháp thức thứ hai!”

   Mộ Chỉ Ly thấy vậy cũng muốn đón đỡ chiêu này, liền huy động kiếm trong tay, “Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp – Kiếm Tảo Thiên Địa!” Mộ Chỉ Ly rót Thiên Lực vào trong thân kiếm, lại phát có chút ít khó khăn, bởi vì nàng thể khống chế tốt những thứ này, dù sao trước giờ nàng cũng chưa từng thử qua, chẳng qua là từ phương thức công kích của Tiên Thiên cảnh giới Vương Thiên Tuấn tự nhìn ra được vài phần.

   Đao của Vương Thiên Tuấn mang theo độ cong quỷ dị, hướng Mộ Chỉ Ly quét ngang tới, khí kình cường đại của bay múa thổi về phía Mộ Chỉ Ly, tay áo màu trắng tung bay trong gió, trông như người từ cõi khác khiến người ta phải nhìn lên. Chẳng qua tại tâm mọi người như treo ngược, sợ là sau chiêu này, thắng bại được phân.

   “Keng” Mộ Chỉ Ly dùng hết khí lực tòan thân, công kích về phía Vương Thiên Tuấn. Khi Mộ Chỉ Ly dốc sức liều mạng, đuôi kiếm kia cũng tản ra đạo kiếm quang màu trắng, kéo dài vài thước, đúng là đạt tới cảnh giới phóng thích Thiên Lực ra ngoài!

   Đao phong màu vàng cùng kiếm quang màu trắng va chạm trung, trong khoảng thời gian ngắn cát bay đá chạy, ngay cả cương thạch chế tạo đài tỷ võ vô cùng cứng rắn, lúc này cũng nứt ra từng khe hở, mà trận đài, cát vàng che khuất tầm mắt của mọi người, số người phải nhắm cả hai mắt lại nếu cát đá kia bay thẳng vào mắt bọn họ rồi. Ai cũng tò mò dứt về kết quả.

   Dĩ nhiên, cũng có vài người, giống như Mộ Kình Lệ, Vương Tĩnh Hoành, ánh mắt bọn họ lòe lòe nhìn tình trạng đài, quả đấm Mộ Kình Lệ tự chủ nắm chặt.

   Hai người đồng thời lui về sau mấy bước. Vương Thiên Tuấn sắc mặt tái nhợt, miệng run rẩy, hiển nhiên bị nội thương, nhưng vẻ mặt vẫn cuồng nhiệt như cũ. Sau khi nuốt đan dược, dường như cảm giác được bất kỳ loại đau đớn nào.

   Mộ Chỉ Ly cũng lui về mấy bước, lúc này thân hình đứng lại, tay nàng run rẩy, rút cục nhịn được, “phụt” phun ra ngụm máu tươi. Thực lực nàng bây giờ cách nào chống lại Vương Thiên Tuấn nuốt đan dược, mặc dù miễn cưỡng phóng được Thiên Lực ra ngoài, nhưng điều này hiển nhiên cùng cấp bậc với Vương Thiên Tuấn.

   Nhất định phải trai qua nhiều lần luyện tập mới có thể đạt tới hiệu quả như vậy, nàng tại vẫn còn chưa đủ.

   “Chỉ Ly!” Mộ Hàn Mặc thấy thế khỏi khẩn trương, đồng thời nhìn về phía Vương Thiên Tuấn, trong mắt tràn đầy tức giận: “Ngươi đồ tiểu nhân hèn hạ vô sỉ!”

   “Tam tỷ!” Những đệ tử khác cũng rốt rít hô, trong lời đều mang ý quan tâm đến Mộ Chỉ Ly.

   Dù sao, mặc kệ kết quả tỷ thí lần này như thế nào, trong mắt bọn họ cũng là Mộ Chỉ Ly thắng, bởi vì Vương Thiên Tuấn vốn dựa vào đan dược mới có thể mạnh được như vậy.

   Mộ Chỉ Ly khoát tay với bọn họ, ý bảo mình có chuyện gì. Chợt đưa mắt nhìn sang Vương Thiên Tuấn.

   mặt Vương Thiên Tuấn tại đều là vẻ đắc ý. Rút cục, đánh bại được nàng, lúc này Mộ Chỉ Ly sắc mặt tái nhợt, xem nàng còn cười được sao!

   “Ngươi bất quá chỉ mới tấn nhập Tiên Thiên cảnh giới, xem ngươi làm sao so với ta!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười, nụ cười này có thể là phong hoa tuyệt đại, vẻ tái nhợt mặt càng tăng thêm mấy phần yếu đuối mỹ cảm. “Ngươi cho rằng, như vậy thắng rồi sao?”

   Vương Thiên Tuấn sắc mặt cứng đờ, chẳng tại sao, nhìn bộ dáng kia của Mộ Chỉ Ly , liền cảm thấy có chút ổn, cực kỳ thích cảm giác thể khống chế mọi chuyện như thế này. hiểu được, ràng chính là nàng thua, nhưng sao vẫn có thể cười như vậy?

   Hết thảy, đến tột cùng là tại sao?

   “Ta cho ngươi biết, thứ ta am hiểu nhất phải kiếm thuật, mà là châm pháp!” Kiếm, nàng mới bắt đầu sử dụng chỉ trong thời gian ngắn khi đến nơi này, nhưng ngân châm làm bạn với nàng từ khi mới ra đời, hai thứ so sánh với nhau, kết quả.

   Mọi người nghe vậy vẻ mặt liền nghi hoặc, châm pháp? Đây là ý gì? Vũ khí ở Thiên Huyền đại lục thể nghi ngờ là kiếm, đao, roi, v..v…, nhưng châm, bọn họ đúng là chưa từng chứng kiến.

   “Châm pháp?” Nam tử bật cười, nghĩ tới nàng có thể dùng ngân châm để đối địch? Ngay cả cũng là thấy lần đầu tiên, châm* phải dùng để may y phục đó sao? (*châm=kim, ai biết y thuật ắt nhầm tưởng như vậy)

   đùa gì vậy? Ngươi hay thêu thùa lắm sao?” Vương Thiên Tuấn càn rỡ cười, xem ra Mộ Chỉ Ly quả thực điên rồi, điên vì chịu được đả kích khi thất bại sao?

   Khóe miệng Vương Tĩnh Hoành cũng nhịn được nhếch lên thành nụ cười dễ dàng phát giác, bọn bây giờ có thể nắm chắc phần thắng. Châm pháp gì chứ? Vương Tĩnh Hoành sống nhiều năm như vậy còn chưa từng thấy qua người nào sử dụng châm pháp. Trong mắt Mộ Kình Lệ lại có chút nghi ngờ, nhưng tin tưởng, nếu Mộ Chỉ Ly vậy, nhất định có đạo lý riêng của nàng.

   Đối với giễu cợt của Vương Thiên Tuấn, Mộ Chỉ Ly cũng thèm để ý, ngân quang trong tay chợt lóe, Vương Thiên Tuấn chỉ cảm thấy trận mưa sao sa màu bạc lên, hoa cả mắt, Khua Cuồng Long Đao đỡ được đại đa sô ngân châm, nhưng số vẫn như cũ chạm lên người , dù sao ngân châm kia số lượng quá nhiều, góc độ lại vô cùng xảo trá, muốn né tránh thực rất khó khăn.

   Song, trong lúc Vương Thiên Tuấn phí sức ngăn cản, Mộ Chỉ Ly dùng Phiêu Miểu thân pháp, thoáng động, xuất trước mặt Vương Thiên Tuấn, trong tay ngân quang lóng lánh, rất nhanh, mấy huyệt vị của Vương Thiên Tuấn bị nàng đâm ngân châm vào.

   Nàng ràng biết, lấy thực lực Vương Thiên Tuấn, kim châm khiến tổn hại bao nhiêu, chỉ có đâm vào số huyệt vị trọng yếu, may ra mới có thể.

   “A a a!” Vương Thiên Tuấn đột nhiên hét lên như phát điên, gân xanh nổi trán, sắc mặc đỏ lên, thoạt nhìn hết sức ghê người, giây sau ngã lăn lộn mặt đất, dường như đau đến sắp chết.

   Trong lòng Vương Thiên Tuấn hoảng sợ tới cực điểm, vốn dĩ sau khi nuốt đan dược, thân thể có cảm giác gì quá ràng, thế mà bây giờ lại thấy đau đớn tận xương tủy, loại cảm giác như sống bằng chết!

   Thấy thế, khuôn mặt tái nhợt của Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười, châm pháp của nàng tuyệt đối người nào có thể địch nổi!

   Những người khác nhìn màn này lại càng sửng sốt. Đây rốt cục là xảy ra chuyện gì?

   ——————–

   Oầy, sao mấy nam chính lúc nào cũng bí thế nhỉ….

   P/S: Chương tối nay post trễ….

   Spoil: Tên chương 68: Nương tử, vi phu tức giận!
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 68: Nương tử! Vi phu tức giận!
   Mộ Chỉ Ly chậm rãi đến trước mặt Vương Thiên Tuấn, từ cao nhìn xuống bộ dạng đau đớn đến lăn qua lăn lại mặt đất của Vương Thiên Tuấn, : “Ngươi thua, ngươi thừa nhận ?” Nàng muốn Vương Thiên Tuấn phải mở miệng thừa nhận điều này, lại lần nữa giở trờ bịp bợm. Từ cách làm lúc trước của Vương Thiên Tuấn, nàng có thể nhìn ra bản chất của là cái dạng gì, Mộ Chỉ Ly nàng ắt để chuyện ấy phát sinh lần hai.

   Vương Thiên Tuấn cắn răng nhìn Mộ Chỉ Ly, trong lòng hết sức muốn thừa nhận, nhưng nỗi đau nhức kịch liệt truyền đến tận xương tủy khiến thể nào tiếp tục chịu đựng, chỉ cảm thấy bao lâu nữa bị nỗi đau này hành hạ đến chết tươi. Ánh mắt nhìn về Mộ Chỉ Ly lại thêm tầng khiếp sợ, rốt cuộc nàng làm chuyện này như thế nào, phải ngân châm kia có kịch độc đó chứ?

   Có điều kịch độc đều khiến người ta mau chóng bỏ mạng, nào có loại khiến người ta đau đến thế này? Vương Thiên Tuấn nghi hoặc trăm mối cũng chẳng có cách giải.

   thừa nhận sao? sao, ta xem thử ngươi còn chống đỡ được bao lâu.” Mộ Chỉ Ly chút để ý, dù sao người chịu đau cũng đâu phải nàng, vậy chờ chút, nàng biết đau đớn kia kịch liệt đến cỡ nào, nhìn bộ dáng kia của Vương Thiên Tuấn biết ắt chịu được bao lâu.

   Dưới đài, mọi người đều quan sát nhất cử nhất động ở đài, nhìn bộ dáng Vương Thiên Tuấn giãy dụa vì đau đớn, mọi người đều sáng rực mắt, nhìn Mộ Chỉ Ly đầy ngưỡng mộ.

   “Châm pháp này kì lạ như vậy? Có thể khiến Vương Thiên Tuấn đau đến như vậy?”

   “Ta hiểu a, chỉ mấy cây ngân châm, làm gì vậy? Vương Thiên Tuấn kia thế mà nuốt Bạo Liệt Đan đấy, đau đớn bình thường đối với chỉ như gãi ngứa, cho dù có đứt gân, gãy chân cũng đau thành như vậy, mấy cây ngân châm kia có uy lực cường đại đến thế sao?”

   “Xem ra chúng ta kiến thức nông cạn, chuyện Mộ Chỉ Ly biết chỉ như chúng ta.”

   Vương Tĩnh Hoành kinh ngạc, nghi ngờ nhìn tình huống đài, trong lòng thầm bực, Mộ Chỉ Ly kia sao lại có nhiều chiêu độc như vậy? Tầng tầng lớp lớp, khiến người ta cách nào đoán trước được ah! Tuy biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì nhưng chỉ nhìn bộ dáng thống khổ của Vương Thiên Tuấn biết tuyệt đối phải giả vờ.

   “A!” Vương Thiên Tuấn hét thảm tiếng, để phân tán cảm giác đau nhức kịch liệt người mình, mười ngón tay của Vương Thiên Tuấn ngừng chà sát mặt đất, trong thời gian ngắn, máu thịt mười ngón tay trở nên lẫn lộn, nhưng lại có chút cảm giác, tựa như đau đớn kia thể bằng góc của nỗi đau người.

   “Ta thừa nhận ta thua, ngươi mau mau cứu ta.” Vương Thiên Tuấn chịu được nữa, hô lên, hai bàn tay lẫn lộn máu thịt kéo lấy ống quần Mộ Chỉ Ly, :”Ta thua, cứu, cứu ta, cứu, cứu ra.”

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly nhịn được đưa mắt nhìn về phía Mộ Kình Lệ, thấy Mộ Kình Lệ gật đầu với mình, Mộ Chỉ Ly giống như tiện tay hái hoa mà lấy hết ngân châm đâm huyệt đạo của Vương Thiên Tuấn, tốc độ cực nhanh khiến người ta hoa mắt, chỉ thấy hồi hình ảnh mơ hồ lên, trong tay Mộ Chỉ Ly nhiều thêm mười mấy cây ngân châm.

   Lớp đứng tuổi ở đây đều trầm mắt, lúc nãy bọn họ còn tưởng Mộ Chỉ Ly quăng châm bay lung tung, thế nhưng dựa theo động tác rút châm của Mộ Chỉ Ly, bọn họ biết nàng nghĩ trước những vị trí cần rút châm, nếu sao có thể biết chuẩn xác vị trí của từng cây châm như vậy?

   Nhiều ngân châm như thế, trong bầu khí khẩn trương lúc nãy, rốt cuộc nàng làm cách nào mới có thể khống chế tinh chuẩn như thế? Lực khống chế này quả thực mạnh kinh người.

   Đám đệ tử Mộ gia thở phào hơi sâu, mặt đều lộ ra nụ cười như trút được gánh nặng: “Tam tỷ là lợi hại, nàng thắng! Quả thực đúng là thần tượng của ta!”

   “Vương Thiên Tuấn kia sau khi ăn đan dược vào cũng bằng Tam tỷ, ha ha, Tam tỷ quá mạnh mẽ!”

   “Về sau ta muốn học tập Tam tỷ nhiều hơn, khi nào ta có thực lực như vậy tốt.”

   Bọn họ còn tuổi, chưa trải đời, ước muốn cũng rất đơn giản, chút tính toán, sau khi thấy được thực lực của Mộ Chỉ Ly, sớm vứt hết những chuyện vui trước kia ra sau đầu, trong lòng đều nghĩ đến chuyện nên sống chung với Mộ Chỉ Ly như thế nào, nếu bọn nhờ Mộ Chỉ Ly chỉ điểm bọn họ cách tu luyện, biết nàng có hỗ trợ hay .

   Sau khi Mộ Chỉ Ly thu hồi ngân châm, Vương Thiên Tuấn cảm thấy đau đớn người đều biến mất, ngoại trừ mười ngón tay lẫn lộn máu thịt nhắc nhở cảm giác thống khổ từng trải qua, còn cảm thấy tất cả mọi chuyện đều do tưởng tượng chứ.

   “Mau nhìn, Vương Thiên Tuấn đau, quá kì quái rồi, ngân châm kia rốt cuộc là cái quái gì?”

   phải ngươi cho rằng đây chỉ là ngân châm bình thường đấy chứ? Có điều nhìn qua cũng thấy rất bình thường mà.”

   “Ha ha, lần này mặt mũi Vương Thiên Tuấn xem như ném về tận xó nhà rồi, lần thứ nhất bị đánh bại, lần thứ hai dù ăn đan dược rồi vẫn bị đánh bại! Hơn nữa còn phải cầu Mộ Chỉ Ly cứu , quả thực làm mất hết mặt mũi Vương gia!”

   bằng ngay từ lần đầu tiên liền nhận thua , tại mọi người đều biết thực lực của rồi, chênh lệch giữa và Mộ Chỉ Ly rất lớn, khó trách sao lại kém đại ca Vương Thiên Kỳ của .”

   ….

   Sắc mặt Vương Thiên Tuấn trầm đến cực điểm, sợ là sau hôm nay, toàn bộ người ở La Thiên Thành trong lúc ăn no rững mở đều ngồi bàn luận về , mà lại trở thành trò cười của họ, từ thanh niên tài tuấn của La Thiên Thành trở thành kẻ pha trò! chênh lệch trong đó khiến căn bản thể nào thừa nhận, nghĩ đến biểu tình chờ mong lúc nãy của Yên Nhiên, có lẽ nếu lần này mình đánh bại Mộ Chỉ Ly, cơ hội ôm giai nhân ắt vô cùng lớn.

   Nhưng tại tất cả đều tan vỡ, có thể về sau chẳng còn chút mặt mũi để xuất trước mặt Mộ Yên Nhiên, bởi vì hôm nay ném tôn nghiêm của mình, để Mộ Chỉ Ly hung hăng dày xéo nó.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng biết Vương Thiên Tuấn sống tốt được, dù sao loại chuyện này quả thực khó chấp nhận, nhưng mà nàng cũng chẳng để ý lắm, dù sao lúc trước biết Mộ Chỉ Ly bị trào phúng đến bao nhiêu lần, phải vẫn sống tốt đến giờ đó sao? Chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly nàng có tự tôn sao? Lòng tự trọng của Mộ Chỉ Ly nàng đây so với những người ở đây lớn hơn nhiều!

   Xoay người, Mộ Chỉ Ly nhìn Đại Trưởng lão Mộ Kình Thao, :”Đại trưởng lão, có thể tuyên bố kết quả!” Mộ Chỉ Ly nàng hôm nay chiến trận mà thành danh, ngày sau toàn bộ La Thiên Thành biết nàng đánh bại Vương Thiên Tuấn ăn Bạo Liệt đan, nhờ đó có thể thể trọn vẹn thực lực của nàng. Nàng còn là phế vật!

   Nàng có thể dùng diện mạo chân của mình mà đường lớn, ai trào phúng, chế giễu nàng, cũng ai dám khiêu khích nàng!

   Nghe vậy, Mộ Kình Thao đến lúc này mới từ trong khiếp sợ mà phản ứng, : “Mộ Chỉ Ly đấu với Vương Thiên Tuấn, Mộ Chỉ Ly…” chữ “thắng” cuối cùng còn chưa ra, Vương Thiên Tuấn lại lớn tiếng hô lên: “Ngươi hủy ta, ta muốn ngươi cùng ta xuống địa ngục.”

   xong, Cuồng Long Đao trong tay phải dùng tốc độ sét đánh kịp bưng tai mà vung về phía Mộ Chỉ Ly, hai người vốn đứng vô cùng gần, huống chi Mộ Chỉ Ly vẫn luôn đưa lưng về phía Vương Thiên Tuấn hay sao? ai nghĩ đến trong tình huống này, Vương Thiên Tuấn còn muốn từ bỏ.

   Sau khắc.

   “Phụt” ngụm máu tươi phụt ra khỏi miệng Vươn Thiên Tuấn.

   “Tí tách, tí tách” Tiếng máu tươi rơi mặt đất lộ ra ràng, tất cả mọi người quên mất , chỉ kinh ngạc nhìn nhàn đài, tựa hồ thể nào nuốt trôi được biến hóa lớn như vậy.

   Tô Dự há to miệng, vẻ mặt thể tin được, tuyệt đối nghĩ tới kết quả lại như thế này, Tô Tử Di thấy thế cũng choáng váng.

   Mộ Kình Lệ thấy tình huống này, há to miệng nhưng sau nửa ngày vẫn thành lời, biến cố lần này tuyệt đối ai ngờ đến.

   đài tỷ võ.

   Kiếm của Mộ Chỉ Ly đâm sâu vào tim Vương Thiên Tuấn, hai người mặt đối mặt, ai chuyện, thoạt nhìn hết sức quỷ dị.

   Hóa ra, trước khi Vương Thiên Tuấn động đao, Mộ Chỉ Ly phản ứng kịp thời, nhanh chóng né sang bên cạnh, đồng thời quay lại, thuận thế đâm phát, chỉ nghe thấy tiếng vũ khi đâm vào da, kiếm của Mộ Chỉ Ly cắm sâu vào.

   “Thiên Tuấn!” Vương Tĩnh Hoành rốt cuộc thể nào giữ nguyên vẻ lạnh nhạt, đứng lên khỏi chổ ngồi, khẩn trương hô tên con mình.

   Nghe vậy, Vương Thiên Tuấn chuyển mắt về hướng Vương Tĩnh Hoành, sắc mặt thống khổ, há mồm : “Phụ thân, xin lỗi, con khiến người mất thể diện.” thanh máu tươi từ miệng phun ra, liền ngã xuống mặt đất.

   “Nhị đệ!” Vương Thiên Kỳ cũng khẩn trương hô, lúc chuyện khẽ chuyển người, rất nhanh lên đến đài tỷ võ, tiếp lấy thân thể loạng choạng ngã xuống của Vương Thiên Tuấn, hô: “Nhị đệ, nhị đệ!”

   Nhưng mà, cho dù có lay Vương Thiên Tuấn như thế nào, ta cũng có chút phản ứng, đặt ngón trỏ xuống dưới mũi Vương Thiên Tuấn, sắc mặt Vương Thiên Kỳ lập tức trở nên hết sức khó coi, chuyển mắt nhìn Vương Tĩnh Hoành nhìn đầy chờ mong, : “Nhị đệ chết rồi.”

   “Chết rồi” Hai chữ như là tiếng sét vang vọng trong đầu mỗi người, Vương Thiên Tuấn chết rồi hả? Lại bị Mộ Chỉ Ly giết ? Mọi người ý thức được, tình lần này trở nên lớn rồi, địa vị của Vương Thiên Tuấn ở Vương gia hề tầm thường, lần này lại chết ở Tộc Hội của Mộ gia, chuyện này có thể tốt sao? Điều này hiển nhiên là thể nào.

   “Mộ Chỉ Ly, ngươi trả mạng cho con ta!” Vương Tĩnh Hoành điên cuồng ,nổi giận xông về phía võ đài, bộ dáng kia ràng là muốn khiến Mộ Chỉ Ly chôn cùng Vương Thiên Tuấn, với tư cách là vị phụ thân, sao có thể con mình? Trong thời gian ngắn như vây, nhi tử chết ngay trước mặt mình, thậm chí khi mình còn chưa kịp phản ứng chết, chuyện nảy, bảo sao có thể chấp nhận?

   Nhìn thấy động tác của Vương Tĩnh Hoành, Mộ Kình Lệ khẩn trương hồi: “Vương Tĩnh Hoành, chuyện này là do con ngươi gieo gió gặt bão, liên quan đến Chỉ Ly!” Chuyện này vốn do Vương Thiên Tuấn có ý định giết Mộ Chỉ Ly trước, còn Mộ Chỉ Ly chẳng qua chỉ tự vệ mà thôi, thể đổ trách nhiệm lên người Mộ Chỉ Ly.

   Lời của Mộ Kình Lệ tất nhiên đạt được tán thành của ít người, chuyện này vốn do Vương Thiên Tuấn khơi mào trước, hơn nữa Vương Thiên Tuấn còn nhiều lần phạm quy, hết ăn đạn dược, thua lại còn muốn kéo Mộ Chỉ Ly xuống địa ngục, hết thảy mọi chuyện đều phải chủ ý của Mộ Chỉ Ly, theo bọn thấy, chuyện này thậ liên quan lắm đến Mộ Chỉ Ly.

   “Con ta bị cháu cưng của ngươi giết, còn liên quan đến nàng? Ta muốn nàng chôn cùng con ta!” Tốc độ của Vương Tĩnh Hoành càng lúc càng nhanh, mà tốc độ của vốn ngang với Mộ Kình Lệ, lại trước Mộ Kình Lệ, bởi vậy tất nhiên là tới trước.

   Mộ Chỉ Ly đứng tại nơi ấy chỉ thấy cỗ khí thế cường đại đánh úp ngay trước mặt, khiến cho nàng còn chỗ trốn, bởi vì bốn phía đều bị phong tỏa. Đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly cảm thấy lực lượng cường đại đến vậy, đứng trước lực lượng này, nàng mới nhận ra chênh lệch giữa mình cùng đám người Vương Tĩnh Hoành.

   Còn chưa ra tay, Mộ Chỉ Ly cảm thấy được thực lực của Vương Tĩnh Hoành đến tột cùng có bao nhiêu mạnh mẽ, trong lòng lên nỗi khát vọng thực lực, biết đến bao giờ nàng mới có được thực lực như vậy, ít nhất nàng tin tưởng nàng có được!

   “Chỉ Ly, tốt, lão già chết tiệt kia muốn đẩy ngươi vào chỗ chết!” Thiên Nhi cũng cảm nhận được uy áp phóng ra từ Vương Tĩnh Hoành, nhận thấy được tình huống ổn.

   Mộ Chỉ Ly tất nhiên cũng biết , mình giết con nhà người ta, lão có thể muốn giết mình sao? Đổi lại bất kì người nào cũng như vậy, nhưng Mộ Chỉ Ly nàng cũng hối hận trước hành vi ngông cuồng lúc nãy của mình, dù sao hết thảy đều do Vương Thiên Tuấn tự tìm, chỉ lần mà tới tận ba lần khiêu chiến nhẫn nại của nàng. Nàng phải là người để người khác đùa bỡn!

   cho rằng nàng dám làm gì hết sao? Dù sao qua chuyện hôm nay nàng hoàn toàn trở thành kẻ thù của Vương Thiên Tuấn, cho dù hôm nay Vương Thiên Tuấn chết, sau khi trở về nhất định tìm cách báo thù mình, mà Vương Thiên Tuấn là người của Vương gia, quan hệ giữa Vương gia cùng Mộ gia vốn tốt, nếu Vương Thiên Tuấn muốn trả thù mình, có lẽ toàn bộ Vương gia cũng đều tìm cách trả thù mình.

   tại nàng giết chết Vương Thiên Tuấn, người Vương gia cũng tìm cách báo thù, kết quả phải chẳng khác nao chút nào sao, như vậy, sao lại giết? Ít nhất còn có thể giải quyết mối phiền phức, loại bớt Tiên Thiên cao thủ của Vương gia, đối với Vương gia bọn họ phải là chuyện tốt sao?

   phóng hết toàn bộ uy áp lên người ta, tại ta thể nào động đậy.” Mộ Chỉ Ly nhíu mày, thầm trao đổi với Thiên Nhi, đây là lần đầu tiên nàng cảm nhận được uy áp cường đại như vậy, nghĩ tới uy áp còn có công dụng như vậy, tuy nàng bị thứ gì trói buộc, như nó tập trung vào nàng, nàng ắt thể nào nhúc nhích được.

   Nghe vậy, Thiên Nhi cắn răng: “Ta giúp ngươi tránh.” tại tình huống nguy hiểm như vậy, cho dù để lộ mình ra cũng còn biện phá nàng, dù sao gì quan trọng bằng mạng sống của Mộ Chỉ Ly.

   “Đợi chút.” Chưa đến phút cuối, nàng cũng muốn Thiên Nhi bị lộ, dù sao nếu như vậy, nguy hiểm đối với bọn họ tăng lên nhiều.

   Rốt cuộc, Vương Tĩnh Hoành đến trước mặt Mộ Chỉ Ly, chưởng hướng về đầu Mộ Chỉ Ly.

   “Dừng tay!” Mộ Kình Lệ hô, nhưng lại cách nào ngăn cản được.

   Ngay khi tất cả mọi người cho rằng Mộ Chỉ Ly sắp nhuốm máu, bóng hình màu hồng xuất bên cạnh Mộ Chỉ Ly, ôm Mộ Chỉ Ly vào trong ngực mình, trách thoát khỏi phạm vi công kích của Mộ Chỉ Ly, đồng thời vươn tay tiếp chưởng của Vương Tĩnh Hoành.

   Hai chưởng động vào nhau, rất nhanh tách ra. Vương Tĩnh Hoành lui về sau mấy bước, chật vật kìm hãm thân mình, tay phải ngừng run rẩy, hiển nhiên chưởng vừa rồi khiến tay bị thương, trái lại nam tử áo hồng lại có chút khỏe, khóe miệng tùy ý nhếch lên đường cong, nhìn Vương Tĩnh Hoành.

   Lúc trước tầm mắt của mực dừng người Mộ Chỉ Ly, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đứng đó bất động đoán được chuyện gì xảy ra, vì vậy trước tiên cứ chạy tới, đây thực đành lòng nhìn Mộ Chỉ Ly cứ như vậy mà hương tiêu ngọc vẫn.

   Mộ Chỉ Ly nhận thấy mình đột nhiên rơi vào vòng ôm rộng lớn, ấm áp, nàng có thể cảm nhận được đây là người nam nhân, sống đến tuổi này, đây vẫn là lần đầu tiên nàng bị nam nhân xa lạ ôm lấy.

   nhịn được chuyển tâm mắt lên người nam tử ấy, song khi nàng nhìn thấy tướng mạo của , hô hấp như dừng lại, bởi vì cái gì khác, chởi bởi tướng mạo của !

   Đây là nam tử cực đẹp trai, mái tóc đen tùy ý để sau ót, gây ra chút trói buộc, lộ ra vẻ phóng đảng, hào sảng, nếu người bình thường để tóc tùy ý như vậy có lẽ rất lộn xộn, nhưng người , hiểu sao lại có cảm giác này, phảng phất mọi chuyện nên như vậy mới đúng. Có lẽ nếu trói buộc còn là chính mình. Làn da của trắng đến mức khiến tất cả nữ nhân hâm mộ, trông như bạch ngọc sáng bóng dưới ánh mặt trời, hết sức mê người, quả thực có thể dùng từ kiều mị, diễm lệ để hình dung. Lông mày dài như liễu, thân như tùng, cẩm bào đỏ hồng khoác người thực hết sức phù hợp. Nam nhân bình thường nếu mặc đồ màu này hết sức kỳ quặc, như màu này ướm lên người của , lại cứ như tạo ra dành cho . Cẩm bào màu đỏ khoác người tô lên dáng người cao lớn của , tỏ ra chút kiêu ngạo, lại tăng thêm vài phần tà mị.

   đôi mắt hoa đào mê người nổi bật khuôn mặt , lại khiến mọi người ngạc nhiên chính là đôi con ngươi tinh khiết màu xanh da trời kia, sâu như biển, tinh khiết như nước trời, nhưng lại đầy vẻ tà mị, đuôi mắt có chút cong lên khiến trông rất đa tình, khóe miệng nhếch lên đường cong như như vô cùng hấp dẫn người.

   Hai loại khí chất bất đồng toát ra từ người lộ ra vẻ bài xích, phảng phất như hết thảy đều nên như thế, lại khiến cho người khác có ấn tượng khắc sâu.

   xuất của nam tử thể nghi ngờ gì thực rất đột nhiên, lúc nãy ai chú ý đến hữu của , bây giờ lại đột nhiên xuất , có thể kỳ quái sao? Tất cả mọi người đều nghi hoặc rốt cuộc là từ đâu chạy ra?

   Mộ Chỉ Ly nhìn nam tử bên cạnh mình, lúc nãy đấu chưởng với Vương Tĩnh Hoành, hình như là chiếm thế thượng phong? Như vậy rốt cuộc thực lực của mạnh bao nhiêu? Nàng đoán được.

   Nữ nhân dưới đài vừa thấy nam tử mặc áo hồng xuất , dưới đáy mắt đều lên vẻ mến cuồng nhiệt. Ông trời…ơi…. Bọn họ sống lâu như vậy, đây là lần đầu tiên thấy nam tử đẹp như vậy, đương nhiên, nếu chỉ đẹp bình thường, cũng hấp dẫn bọn họ như vậy, vấn đề ở chỗ, thực lực của còn mạnh đến thế kia, mới bao nhiêu? Nhiều lắm cũng chỉ mới hai mươi tuổi mà thôi, nhưng mà có thể đánh lui Vương Tĩnh Hoành, quả thực thể tưởng tượng nổi!

   Mộ Kình Lệ lúc nãy vừa thấy Vương Tĩnh Hoành công kích Mộ Chỉ Ly, ánh mắt vằn lên thành màu đỏ như máu, Mộ gia vất vả mới phát hạt giống tốt như Mộ Chỉ Ly, cứ thể bị Vương Tĩnh Hoành hủy , Mộ gia lão tất chết ngừng chiến với Vương Tĩnh Hoành. Trong quãng thời gian ngắn, Mộ Kình Lệ suy tư quá nhiều, suy nghĩ làm cách nào để đối phó với Vương Tĩnh Hoành…. Đợi lát, nghĩ tới, lại xuất hiên nam tử áo hồng ngăn trở hết thảy.

   Tuy biết rốt cuộc đối phương là ai nhưng giúp Mộ Chỉ Ly, lão tất nhiên biết ơn đối phương, vì vậy lúc chuyện cũng có chút lễ phép, trong lời hề xem đối phương là vãn bối: “ biết công tử là?”

   Từ chưởng vừa rồi của có thể biết lực lượng của mạnh cỡ nào, đối địch với người mạnh như vậy, nghi ngờ gì là việc hết sức lý trí. Hơn nữa còn trẻ như vậy mà có thể thực lực như vậy, hiển nhiên rằng thế lực sau lưng tuyệt đối đơn giản, Mộ Kình Lệ dù sao cũng từng trải qua rất nhiều chuyện, chỉ trong thời gian ngắn như vậy phân tích ra nhiều chuyện như vậy.

   đợi nam tử mặc áo hồng đáp lời, Vương Tĩnh Hoành xanh mặt : “Vị công tử này, tại đây là chuyện của Vương gia cùng Mộ gia, hi vọng ngươi đừng nhúng tay!” Tuy đáy lòng tức tối đến cực điểm với nam tử này, nếu phải ra tay, tại Mộ Chỉ Ly bị mình giết rồi, nhưng mà chuyện mà Mộ Kình Lệ có thể nghĩ đến, lão tất nhiên cũng nghĩ đến, chỉ có thể kìm nén tức tối trong lòng, bình tâm hòa khí.

   Nghe vậy, khóe miệng nam tử mặc áo hồng càng thêm cong hơn, thế mà lại nở nụ cười: “Lời này của lão hình như sai rồi, chuyện của nương tử nhà ta, sao ta có thể mặc kệ chứ?”

   Lời này vừa ra, những người ở chỗ này ngoại trừ nam tử mặc áo hồng ra, đều ngây ngẩn cả người, ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng dùng vẻ mặt kinh ngạc nhìn nam tử kia, hỏi: “Ngươi gì vậy? Ngay cả tên ngươi ta cũng biết, sao có thể là nương tử nhà ngươi?” Bảo nàng là nương tử nhà ? Trước giờ nàng chưa từng gặp ah! Cho dù có lục hết trí nhớ còn sót lại của Mộ Chỉ Ly trước kia, cũng có gì về người này.

   Nam tử mặc áo hồng bày ra bộ dáng thương tâm, : “Nương tử, tại nàng ở trong lòng ta*, vậy mà còn nỡ lời thương tâm như vậy. Tên của ta là Hàn Như Liệt, nương tử cần phải nhớ , nếu lần sau lại quên, vi phu lại phải thương tâm rồi.”

   *Câu này có 2 ý, 1 là chị bị ôm, 2 là chị ở trong tim :))

   Lúc này Mộ Chỉ Ly mới kịp phản ứng, lúc nãy bởi vì mọi chuyện phát sinh quá mức đột ngột, về sau lại bị lời của dọa sững người, cho nên quên mất đến tại nàng vẫn còn nằm trong lòng ! Đẩy nam tử kia ra, đứng sang bên, mặt nhịn được ra tầng đỏ ửng.

   Hàn Như Liệt nhìn thấy khuôn mặt đỏ hồng của Mộ Chỉ Ly, ý cười dưới đáy mắt càng thêm sâu. Còn đâu bộ dáng tâm tình tuyệt đối bị chuyện gì ảnh hưởng chứ, nghĩ tới mình mới ôm thoáng nàng chút khiến nàng đỏ mặt, có điều như vậy vô cùng đáng nha!

   Mọi người nhìn xem hành động giữa hai người, thành lời, bộ dáng Mộ Chỉ Ly xấu hổ trong mắt bọn họ lại trở thành bộ dáng thẹn thùng, khiến cho ít người tin lời của Hàn Như Liệt, chẳng lẽ bọn họ là tình nhân? Nhưng mà Hàn Như Liệt kia cũng quá đẹp trai , hai người đứng chung chỗ, rất xứng đôi nha!

   “Chỉ Ly, với con …” Lời kế tiếp, Mộ Kình Lệ ra, mặt già có chút xấu hổ, đây là chuyện tình cảm của tụi , hỏi vậy, đúng là có chút kì quái.

   Tại Thiên Huyền đại lục, hề hạn chế tuổi tác khi kết hôn, có điều phần lớn mọi người đều lập gia đình tương đối muộn, bởi vì bọn họ đều đặt hết tâm tư, sức lực lên chuyện tu luyện. Mộ Kình Lệ chuyện này phát sinh lên người Mộ Chỉ Ly, nhưng tiểu tử Hàn Như Liệt này, lão vừa ý a!

   “Gia chủ, ta biết !” Mộ Chỉ Ly vội vàng giải thích.

   “Nương tử, nàng lại thế, vi phu tức giận!”

   ……
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :