(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 74: tới đảo thú
   Mộ Chỉ Ly hoàn toàn đắm chìm trong đó, thậm chí so với thời mới học luyện đan vẫn còn si mê hơn, bởi vì nàng tiếp xúc với môn châm pháp mới tinh.

   Châm pháp huyền ảo như vậy Mộ Chỉ Ly đương nhiên thể học trong sớm chiều, từ đến lớn nàng học y nhiều năm như vậy nàng lại càng ràng y thuật chính là cần tích lũy, phải trong thời gian ngắn là có thể học thành, nếu ôm tâm lý muốn học cấp tốc, như vậy chắc chắn hại người hại mình.

   Cũng may Mộ Chỉ Ly cũng từng châm cứu, rất nhiều chỗ tương thông nàng vừa nhìn là có thể lĩnh hội, nếu là đổi lại người khác có căn bản mà học sợ là biết phải học tới khi nào.

   Mà nàng tại kiến thức căn bản là tương đối tốt, bởi vì thấy Thiên Lực dùng để vận dụng Thiên Huyền châm pháp có thể là đạt đến trình độ lô hỏa thuần thanh, lúc học Mộ Chỉ Ly cũng thấy thông suốt được chút, muốn học được Thiên Huyền châm pháp đến trình độ đó thực lực cũng phải tăng lên, hai cái này đều liên quan đến nhau, Thiên Huyền châm pháp càng cao siêu lại càng cần nhiều Thiên Lực.

   Điểm này cũng rất là dễ hiểu, dù sao châm pháp càng cao siêu phức tạp, càng cần hao phí nhiều Thiên Lực, rất nhiều thứ châm cứu thể làm được nhưng Thiên Huyền châm pháp lại có thể.

   Trước kia nàng từng có nhiều loại ý nghĩ mới lạ, nghĩ tới nếu mình có thể sử dụng ngân châm như vậy nhiều chứng bệnh tưởng như vô phương có thể cứu chữa rồi, song bởi vì thực tế hạn chế, Mộ Chỉ Ly thể thành công, tại hết thảy đều có thể thực được rồi, nàng sao có thể hưng phấn cho được?

   Trong lúc Mộ Chỉ Ly học Thiên Huyền châm pháp, San Nhi ra ngoài mua đồ rồi, nàng mua thức ăn và vài thứ lặt vặt khác, bắt đầu từ bây giờ nàng muốn chăm sóc tốt cuộc sống hàng ngày của Tam tiểu thư, để cho Tam tiểu thư được chuyên tâm tu luyện.

   Ban đêm.

   Mộ Chỉ Ly từ trong Thiên Sát Cổ Giới ra, bởi vì nàng cảm giác được mới vừa rồi có người qua cửa, mở cửa nhìn ra ngoài, ngoài cửa chẳng còn ai, song ngoài cửa thấy đặt bàn thức ăn nóng hổi.

   Thấy thế, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng thấy ấm áp, tiểu nha đầu này chắc muốn quấy rầy nàng tu luyện nên mới đặt thức ăn ở ngoài cửa, đem thức ăn vào phòng, từ trước đến giờ nàng căn bản là mua lương khô để ăn, thức ăn nóng hổi như thế này từ lúc tới Thiên Huyền đại lục cũng chẳng được ăn mấy lần.

   Ngửi mùi cơm nóng, Mộ Chỉ Ly khoái trá ăn miếng lớn, tay nghề của San Nhi tệ, thức ăn quả thực rất ngon miệng, cho nên Mộ Chỉ Ly chút khách khí đem thức ăn ăn sạch bách.

   Sau khi bước vào được Tiên Thiên cảnh giới, lượng cơm nàng ăn được rất là thần kỳ, nàng có thể lần ăn rất nhiều, cũng có thể lâu ăn gì, toàn bộ đều phụ thuộc vào ý nghĩ của mình.

   Sau khi ăn xong Mộ Chỉ Ly lại tiến vào trạng thái tu luyện, Thiên Huyền châm pháp quá huyền diệu, trong thời gian ngắn nàng thể thông suốt hết được, cho nên nàng cũng đặt ra cho mình kế hoạch hợp lý, mỗi ngày bỏ ra ít thời gian để học, ít thời gian để luyện đan, thời gian còn dư lại dùng để tu luyện.

   tại Mộ Chỉ Ly đem toàn bộ thời gian ngủ ra để tu luyện, nếu cho dù nàng có thiên phú tới đâu cũng thể giúp tăng thực lực trong thời gian ngắn được, mặc dù mới đầu cũng có chút quen, dù sao từ trước tới giờ ngày nào cũng ngủ nhiều như vậy, bây giờ được ngủ đúng là hơi khó chịu, bất quá ý chí chống đỡ của nàng có phần thích ứng được.

   Bây giờ đối với nàng mà , tu luyện buổi tối chỉ có thể tăng lên tu vi của nàng, ngày hôm sau, lúc ngồi dậy tinh thần so với đêm ngủ ngon cũng khác mấy, so sánh như vậy mới thấy, với biến đổi mạnh mẽ như thế chắc chắn là ai cũng chọn lựa thế cả thôi.

   Nàng tại chỉ mới đột phá tới Tiên Thiên cảnh giới, về phần Toàn Thiên cảnh, nàng hoàn toàn có ý mò tới ngưỡng cửa này, nàng thể gấp gáp, dù sao tại nàng cần nhất là thực chiến, thông qua thực chiến để ổn định tu vi của mình bây giờ.

   Thời gian từng ngày trôi qua, đến lúc bọn họ phải .

   Sáng sớm, Mộ Hàn Mặc liền tới Thanh Phù viện, chuẩn bị gọi Mộ Chỉ Ly cùng nhau rời , mà Mộ Chỉ Ly đương nhiên cũng chuẩn bị xong, người đeo bao quần áo đơn giản, mặc dù có túi càn khôn, nhưng ràng vật này thể để cho người khác thấy, vác bọc quần áo ít nhất khiến cho người khác hoài nghi, Mộ Chỉ Ly nàng còn là người rất điệu thấp nha!

   Song, khi Mộ Hàn Mặc tới phòng Mộ Chỉ Ly lại thấy Mộ Chỉ Ly đâu, ngược lại lại nhìn thấy chưa gặp bao giờ.

   Tướng mạo này rất là bình thường, chẳng qua là làn da vô cùng trắng nõn, nhìn qua giống như loại Bạch Ngọc thượng hạng, mềm mại bóng loáng, ánh mắt của nàng rất mê người, mắt phượng điển hình, con ngươi đen bóng lạ thường, hấp dẫn người như loại Hắc Diệu Thạch, chẳng qua là mặt nàng vô cùng bình thường, làm cho người ta có chút thất vọng.

   Nhưng thể phủ nhận dù là bộ mặt nàng xuất sắc, nàng thuộc dạng nhìn qua thấy xinh đẹp, nhưng càng nhìn lâu càng cảm thấy có ý vị, điển hình là đôi mắt mỹ nữ.

   Chẳng qua đây cũng chẳng phải là mấu chốt, mấu chốt chính là Mộ Chỉ Ly đâu?

   “Vị nương này, xin hỏi nàng là?” tại bên trong nhà chỉ có mình nàng, Mộ Hàn Mặc chỉ có cách mở miệng hỏi.

   Lúc này, San Nhi cũng tới, nghe được câu hỏi của Mộ Hàn Mặc nhìn được cười “Xì” tiếng, đem điểm tâm ngọt trong tay đặt lên bàn, chẳng qua là chỉ cười còn gì cũng .

   Lúc này, có tướng mạo bình thường kia cũng buồn cười, miệng cười nhìn Mộ Hàn Mặc.

   “San Nhi, ngươi cười cái gì đây?” Mộ Hàn Mặc vẻ mặt nghi ngờ, mình sai cái gì sao? Tại sao mọi người đều cười?

   “Ha ha, Thất thiếu gia, trước mặt ngài chính là tiểu thư mà! Ngài lại còn hỏi tiểu thư là ai, ha ha.” Trải qua mấy ngày ở cùng nhau, San Nhi cũng hiểu Mộ Chỉ Ly cùng Mộ Hàn Mặc phải kiểu người tự cao tự đại, do mới đầu còn lo lắng dần dần đến bây giờ bắt chước bọn họ chung sống cách ngang hàng, dĩ nhiên, trong lòng của nàng hai người họ vẫn luôn là chủ tử.

   Nàng cũng hiểu được nghi ngờ của Thất thiếu gia tại, ngày hôm qua lúc nàng mới nhìn cũng thấy thể tin được, ai có thể nhận ra đây là cùng người? Nếu phải giọng của tiểu thư thay đổi, nàng cũng tin!

   “Này, điều này sao có thể!” Nghe được lời San Nhi, Mộ Hàn Mặc xoay đầu lại nhìn Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt tin: “Tỷ, tỷ là Chỉ Ly?” Cái này thoạt nhìn căn bản phải là người! Lúc này bắt đầu nhớ ra đúng là Chỉ Ly , nàng cho biết nàng có thể xử lý hết thảy, song, hiệu quả này đúng là quá tốt ?

   “Mới nhìn phải là nhận ra bộ dạng ban đầu sao? tại dáng vẻ này an toàn hơn nhiều?” tại, trang phục bình thường như vậy, nên cũng có vấn đề gì nữa rồi, ít nhất so với Mộ Tử Hạm kia cũng còn kém sắc hơn, mà Mộ Tử Hạm còn sợ, bộ dáng nàng tại như này còn lo lắng cái gì?

   “Tốt hơn nhiều! Chỉ Ly, tỷ làm thế nào vậy? Thuật dịch dung này, nếu là người khác căn bản là nhận ra tỷ.” và Chỉ Ly từ đến lớn chung sống nhiều năm như vậy mà còn nhận ra, huống chi là người khác? Trong lòng đối với Mộ Chỉ Ly lại càng tăng thêm bội phục, nghĩ tới nàng có thể làm tốt như vậy.

   Nhưng ngàn vạn đừng xem thường thuật dịch dung này, mặc dù lúc bình thường giống như có chỗ dùng đến, cũng làm tăng thực lực lên hay là làm thương tổn đối thủ, nhưng nó chính là kỹ năng dùng để trốn kẻ địch tốt nhất, người ta nếu nhận ra ngươi làm sao mà bắt ngươi đây?

   “Ha ha, chút mánh lới thôi, nếu như đệ muốn học, ta dạy đệ!” Mộ Chỉ Ly cười cười , đối với Mộ Hàn Mặc, nàng coi như người thân quan trọng nhất của mình, tự nhiên giấu giếm, cả đời này là đệ đệ của mình, mình dùng năng lực của mình để bảo vệ bị thương tổn, nàng thề!

   “Được! Ta đúng là cảm thấy cực kỳ hứng thú.” mặt Mộ Hàn Mặc cũng lộ ra vẻ kích động.

   “Lần sau dạy cho đệ, giờ thời gian cũng còn sớm, chúng ta nên nhanh chút, đừng để bọn họ phải đợi lâu.” Mộ Chỉ Ly nhìn sắc trời chút rồi , bọn họ hẹn là sáng nay lên đường, nếu đến muộn cũng tốt.

   “Vâng.” Mộ Hàn Mặc gật đầu, chuẩn bị cùng Mộ Chỉ Ly cùng nhau rời .

   San Nhi đứng tại chỗ nhìn hai người, trong mắt cũng tràn ra nước mắt, lúc này Mộ Chỉ Ly cũng nghiêng đầu, nhìn bộ dáng nỡ của San Nhi, cười cười: “San Nhi, tự chăm sóc bản thân cho tốt, chờ chúng ta trở lại!”

   “Vâng, tiểu thư, công tử, San Nhi chờ hai người trở lại!”

   “Ừ.” mặt Mộ Hàn Mặc nở nụ cười như ánh mặt trời, rất nhanh hai người biến mất khỏi tầm mắt của San Nhi, sau khi ra khỏi cửa viện hai người mới liếc nhìn nhau cái, nụ cười mặt cũng biến mất.

   Hiển nhiên, hai người bọn họ cũng thích khí biệt ly, nhìn San Nhi khóc lại càng cảm thấy khó chịu, mới có thể cười rực rỡ như vậy, thực ra là sợ thương cảm lúc biệt ly mà thôi, San Nhi theo chân bọn họ cũng được tháng, nhưng tiểu nha đầu này cũng được bọn họ xem như người thân, nàng vốn là người dễ chịu, đáng mến, phải sao?

   Rất nhanh, thương cảm trong mắt hai người tan hết, chuyển thành kiên định, bọn họ còn có mục tiêu trọng yếu hơn, đó chính là vươn tới đỉnh cao của sức mạnh!

   Khi hai người tới điểm hội họp, quả nhiên Mộ Nhược Hiên, Mộ Chí Cương cùng Mộ Tử Hạm cũng chờ bọn họ, trừ bọn họ ra, còn có Mộ Kình Lệ cùng Cửu trưởng lão.

   Phải biết rằng, lâu bọn họ nhìn thấy Cửu trưởng lão, tại vừa thấy bọn họ liền biết thời gian qua Cửu trưởng lão hẳn là ở đảo thú.

   Mộ Kình Lệ thấy hai người bọn họ tới khẽ gật đầu : “Vị này là Cửu trưởng lão, trong Mộ gia, trưởng lão chịu trách nhiệm ở đảo thú chính là Cửu trưởng lão, Thập Nhất trưởng lão cùng Thập Nhị trưởng lão, tại Thập Nhất trưởng lão cùng Thập Nhị trưởng lão ở đảo thú, bây giờ Cửu trưởng lão đón các cháu tới đó, tới đảo thú phải nghe lời các trưởng lão, hiểu chưa?”

   Ông đối với tâm trí của Mộ Chỉ Ly và Mộ Hàn Mặc có chút tán thưởng, bởi vì người hai người bọn cũng thấy có kiêu ngạo, hay là tự phụ v…v, ngược lại bọn họ vẫn cố gắng như cũ, khiêm nhường như cũ, đây cũng là tính cách khó mà có được, có thể kiêu ngạo, nóng nảy quả thực là cũng dễ dàng gì.

   Rất nhiều thiên tài cũng thua ở chính hai chữ kiêu ngạo, khi kiêu ngạo tự đại, tự cho mình là cao nhất, dần dần bắt đầu cầu tiến, đây tuyệt đối là điểm tối kỵ con đường tu luyện.

   “Hiểu!” Hai người đồng thời đáp.

   “Tốt, vậy mọi người xuất phát .” Mộ Kình Lệ lời ít mà ý nhiều, dưới dạng tình huống này ông cần nhiều lời làm gì, chẳng qua là ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly lại có chút khác biệt.

   Đối với lần này, Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới, hướng về phía Mộ Kình Lệ hiểu ý cười tiếng, nàng bây giờ hoàn toàn đón nhận người ông nội này, ông ấy cũng có nỗi khổ tâm riêng của mình, nàng sao có thể oán hết tội lỗi lên người ông?

   Năm người theo Cửu trưởng lão về phía sau núi ở sau Mộ gia, bọn người Mộ Nhược Hiên hiển nhiên là quen thuộc, Mộ Chỉ Ly cũng có chút nghi ngờ, nghĩ tới lối đến đảo thú lại nằm ở phía sau núi sau Mộ gia, khó trách những người khác trong Mộ gia đều biết, trong lòng tuy kinh ngạc, nhưng mặt cũng lộ ra chút cảm xúc nào, chỉ là im lặng mà tiêu sái theo phía sau Cửu trưởng lão.

   Song, Mộ Tử Hạm tới bên cạnh Mộ chỉ Ly, hôm nay Mộ Tử Hạm mặc bộ quần áo màu tím, làm lộ ra làn da trắng nõn dưới lớp y phục màu tím, làm cho người ta nhịn được mà muốn cắn miếng, có lẽ do ở bên ngoài rèn luyện thời gian dài, nên vẻ mềm mại người Mộ Tử Hạm cũng phai nhạt mấy phần, ngược lại lại tăng thêm vài phần khí.

   Cái này cũng làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của nàng, nhìn qua lại càng thêm vẻ mê người cùng gợi cảm, dù sao ở Thiên Huyền đại lục này, người người tu luyện, nữ nhân có thực lực thường được ưa thích hơn những nữ nhân mềm mại vô lực.

   Lúc Mộ Chỉ Ly đánh giá Mộ Tử Hạm, Mộ Tử Hạm đồng thời cũng đánh giá Mộ Chỉ Ly, phải biết rằng nàng đối với Mộ Chỉ Ly thực là rất hiếu kỳ, lòng hiếu kỳ đạt đến cực hạn, trong tháng này dù nàng chưa thấy qua Mộ Chỉ Ly, nhưng cũng hỏi qua người khác về Mộ Chỉ Ly.

   Biết là Mộ Chỉ Ly ở trong thời gian gần đây mới đột nhiên tỏa sáng khắp nơi, nàng tò mò Mộ Chỉ Ly như thế nào mà có thể làm được hết thảy trong thời gian ngắn như vậy, huống chi lúc nàng mười lăm tuổi, Mộ Chỉ Ly căn bản là có cách nào tu luyện, lúc này bất quá chỉ mới qua có mấy năm, thế mà Mộ Chỉ Ly đột phá được Tiên Thiên cảnh giới, cái này thể tưởng tượng nổi.

   Thiên tài? là nàng cũng tin, nếu như Mộ Chỉ Ly là thiên tài mà , vậy trước kia nàng ấy cũng chịu đựng cuộc sống như củi mục lâu như vậy, nàng tin tưởng chỉ cần là có thể tu luyện mọi người ai lại cam chịu cuộc sống như vậy, dù sao trong tâm mỗi người đều có tôn nghiêm sống của mình, ít nhất nếu là nàng nàng làm được.

   “Chỉ Ly, muội bắt đầu tu luyện từ khi nào?” Mộ Tử Hạm tay khoác lên bả vai Mộ Chỉ ly cười hỏi, nhất cử nhất động trong lúc này lộ ra tính cách phóng khoáng của nàng.

   Mộ Chỉ Ly nghĩ tới Mộ Tử Hạm đột nhiên lại với nàng, dù sao lúc trước Mộ Tử Hạm cũng chưa từng chuyện với nàng, mà nàng cũng phải là người thích chủ động tìm người khác chuyện.

   “Bắt đầu tu luyện từ mấy năm trước.” Mộ Chỉ Ly cũng , nàng biết nếu năm trước mới bắt đầu tu luyện chắc chắn có ai tin tưởng, sợ là bị mọi người cho là kẻ điên!

   “Mới có mấy năm mà muội luyện tới Tiên Thiên cảnh giới rồi?” May là như thế, Mộ Tử Hạm nhịn được kinh ngạc, đột phá tới Tiên Thiên cảnh giới là chuyện to lớn đến cỡ nào chứ, bọn họ người nào mà chẳng phải tu luyện tới mười năm mới đột phá được?

   “Chẳng qua là vận khí tốt chút thôi, trước kia vẫn cách nào tu luyện được, đột nhiên có thể bắt đầu tu luyện, tốc độ cũng tương đối mau, ta cũng ràng lắm .” mặt Mộ Chỉ Ly lên nụ cười nhàng, nàng đối với Mộ Tử Hạm cũng thấy chán ghét, dù sao đối với Mộ Tử Hàm việc nàng ấy tỏ ra sùng bái cũng có gì lạ!

   Nàng thích những nữ nhân có tâm cơ đùa bỡn sau lưng người khác, nhưng lại thích những tính tình hào phóng cởi mở như thế này, Mộ Tử Hạm đúng là người mà nàng thích kết giao.

   ra là như vậy, chuyện như vậy ta cũng nghe qua, là chúc mừng muội, bây giờ trở thành đệ tử xuất sắc nhất của Mộ gia.” Nghe được Mộ Chỉ Ly trả lời như vậy, kinh ngạc của Mộ Tử Hàm mới phai nhạt mấy phần. Trước kia vẫn cách nào tu luyện, đột nhiên bạo phát đúng là có thể nhanh chóng tiến bộ.

   Bất quá nghĩ tới Mộ Chỉ ly chịu khổ nhiều năm như vậy, sợ là những thứ nhục mạ kia trở thành động lực cho nàng tu luyện ? Mặc dù thoạt nhìn Mộ Chỉ Ly giống như bình thường, nhưng nàng lại có thể đoán được sau lưng mọi người nàng ấy phải cố gắng đến thế nào!

   có người nào có thực lực cao cường mà cần phải cố gắng, nàng lại càng hiểu ràng điều này, cứ coi như là thiên tài, nhưng lúc mà mọi người thấy được bọn họ cũng là liều mạng tu luyện, thậm chí bọn họ tu luyện còn cực kỳ khắc khổ!

   “Nơi đó, Tử Hạm tỷ mới là nữ đệ tử xuất sắc nhất Mộ gia chứ? Ta chỉ đúng là may mắn thôi. ” Mộ Chỉ Ly khiêm nhường .

   “Ha ha, muội khiêm nhường quá! Chúng ta cũng là tỷ muội, sau này nếu gặp vấn đề gì cứ tìm ta, mặc dù chúng ta đều ở Tiên Thiên cảnh giới, nhưng kinh nghiệm của ta ở đảo thú so với muội chắc là phong phú hơn chút.” Mộ Tử Hạm hiển nhiên là cũng thích Mộ Chỉ Ly, mặc dù tương đối ít , nhưng so với những nữ nhân chuyên giả bộ biết là tốt hơn bao nhiêu lần.

   “Vậy cảm ơn Tử Hạm tỷ.” Những lời này của Mộ Chỉ Ly là tâm, đối với đảo thú nàng có rất nhiều chỗ , Mộ Tử Hạm nguyện ý giúp đỡ nàng còn gì tốt bằng.

   Lúc hai người chuyện phiếm với nhau, Mộ Hàn Mặc cũng cùng với Mộ Nhược Hiên và Mộ Chí Cương hàn huyên tán gẫu bốc phét lên tận trời, mọi người vốn đều là con em trong gia tộc, hàn huyên chút là thân quen.

   Trong thời gian ngắn, năm người hiển nhiên còn tách ra thành hai nhóm như trước, mà là năm người cùng nhau , lộ trình của bọn họ tới đảo thú tương đối xa, ước chừng cần năm ngày bộ, sau đó năm ngày đường thủy mới tới.

   Đây là bọn , còn nếu đổi lại là người bình thường chắc phải mất tới tháng, như vậy cũng đủ thấy đường còn xa đến thế nào.

   Mà ở trong mấy ngày này, Mộ Chỉ Ly đối với đảo thú cũng hiểu thêm vài phần. Ở trong đảo thú cũng phải chỉ có người Mộ gia, mà Vương gia, Tô gia cũng đều có người, còn có vài đệ tử trẻ tuổi của vài đại gia tộc ở các thành thị khác cũng ở đó, ở đó bọn họ chỉ muốn đối phó với thú, các gia tộc ở đó cũng thường xảy ra xung đột.

   Cho nên ở đảo thú cần phải phòng bị chỉ có thú mà còn có người, ở đó có thể thường xuyên có các đệ tử trẻ tuổi so tài tranh đấu với nhau, đánh nhau đến tàn phế cũng là chuyện thường xuyên xảy ra, cho nên Mộ Tử Hạm cũng thường dặn dò Mộ Chỉ Ly cùng Mộ Hàn Mặc dù đâu cũng phải cực kỳ cẩn thận, phải thận trọng.

   Dù sao người ngốc đến mấy cũng đều hiểu đạo lý này, người Mộ gia bọn họ ở nơi này ít, nhưng người của gia tộc khác cũng thiếu, dĩ nhiên, đây chỉ là bọn họ chủ động tìm chuyện, nhưng nếu như có người đến tìm bọn họ gây phiền toái, bọn họ cũng phải quả hồng mềm để tùy người ta nắn bóp.

   Điểm này Mộ Chỉ Ly cũng đồng ý, nàng phải là người thích chọc người khác, chỉ cần người khác bắt nạt đến đầu nàng là được.

   Mười ngày sau.

   Mọi người rút cục tới được đảo thú, Mộ Chỉ Ly dõi mắt nhìn lại, phát đảo thú thực là rất lớn, chu vi chắc cũng phải hơn vạn dặm, có bộ dáng hòn đảo, cũng phải là núi non trùng điệp, nó chỉ có ngọn núi, nhưng phạm vi cũng là cực kỳ lớn, cây cối xanh um tươi tốt, đứng ở phía dưới căn bản là nhìn đảo có những gì.

   Trong này thú là nhiều nhất, trong rừng rậm nơi này chắc chắn có rất nhiều nguy hiểm cùng thú, kia nhìn qua nước sông yên bình phẳng lặng chắc bên trong yên tĩnh giống như bề mặt, phía dưới sợ là cũng có rất nhiều thú hệ nước.

   Song, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng ngập tràn hưng phấn, nàng rốt cuộc cũng có thể thấy được thú rồi! đúng là giống phương thúc tu luyện bình thản lúc trước, bây giờ là huấn luyện sinh tử, nhưng nàng cũng có chút nào sợ hãi! Nếu có cũng chỉ là kích động cùng nhiệt huyết.

   Nhìn về Mộ Hàn Mặc đứng bên cạnh, cũng giống như Mộ Chỉ Ly, hai người bọn họ cũng tăng lên tin tưởng khi tới nơi này!

   Sau khi xuống thuyền, năm người cùng theo sau Cửu trưởng lão, Mộ Chỉ Ly lúc này mới chú ý tới ở chỗ vào đảo cũng có người trông chừng, Cửu trưởng lão tới cạnh người nọ xác nhận thân phận, sau đó mọi người thuận lợi vào đảo thú.

   Mộ Tử Hạm nhìn thấy nghi ngờ trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng hiểu suy nghĩ của nàng: “ Ở đảo thú này có nhiều gia tộc cùng nhau quản lý, mỗi gia tộc cũng danh sách nhất định ghi tên các đệ tử con em trong gia tộc được vào tập luyện, như vậy xác nhận thân phận cũng là để tránh những người khác thuộc trong gia tộc này giả mạo vào đảo.”

   Nghe vậy, lúc này Mộ Chỉ Ly mới hiểu gật đầu: “Hóa ra là như vậy! Đa tạ Tử Hạm tỷ cho muội biết.” nghĩ tới những gia tộc này lại có thể nghĩ ra phương pháp phòng thủ hòn đảo như vậy để cho con em bọn họ tới huấn luyện, quả nhiên là phương pháp tệ.

   Mấy người vừa chuyện vừa tới chỗ ở của con em Mộ gia, ở chỗ này dựng lên mấy cái lều, chắc là mỗi người cái, rất nhanh, Mộ Chỉ Ly được gặp Thập Nhất trưởng lão cùng Thập Nhị trưởng lão, Cửu trưởng lão hướng hai vị trưởng lão giới thiệu thân phận của Mộ Chỉ Ly cùng Mộ Hàn Mặc, hai vị trưởng lão gật đầu cái cũng thêm gì, chỉ có tầm mắt là dừng lại người Mộ Chỉ Ly hơi dài chút.

   Có lẽ bọn họ biết Mộ Hàn Mặc, nhưng đối với Mộ Chỉ Ly là phế vật nổi tiếng lâu như vậy bọn họ đương nhiên là biết, song Mộ gia nhiều đệ tử có tư chất tốt cũng thể tới đây, vậy mà phế vật này có thể tới, tại có lẽ nên dùng từ phế vật để gọi nàng, cái này đúng là thế khó lường.

   “Nhược Hiên, Chí Cương, Tử Hạm, ba người các cháu mang theo hai người bọn họ tìm chỗ mình ở , sau đó chỉ bảo cho bọn ít chuyện, gặp phải vấn đề gì tới tìm chúng ta, rảnh rỗi tự mình trải nghiệm .” Cửu trưởng lão dặn dò đơn giản phen, ở đảo thú này chủ yếu là muốn bọn họ tự lập tìm cách tu luyện riêng của bản thân, mà phải là do người khác sắp đặt.

   Dẫn bọn tới nơi này chính là hi vọng bọn chúng có thể tự mình tồn tại, nếu là còn cần bọn họ tới để bảo vệ mục đích kia coi như là đạt tới rồi, cho nên ba người trưởng lão bọn họ tuy là sống ở nơi này, nhưng căn bản cũng có quản xem bọn chúng làm cái khỉ gió gì, trừ phi những gia tộc khác tiến hành khiêu khích, bọn họ hỏi qua chút, trừ việc đó ra bọn họ căn bản quan tâm gì.

   Nghe vậy, năm người cũng có bất kỳ nghi vấn gì đều đồng loạt rời , trong thời gian này, Mộ Chỉ Ly cùng Mộ Hàn Mặc đối với việc tập luyện ở đảo thú cũng hiểu , căn bản là có bất kỳ nghi vấn gì.

   Mộ Tử Hạm dẫn Mộ Chỉ Ly và Mộ Hàn Mặc tới chỗ gần với lều bọn họ để tìm lều ở, khoảng cách gần như vậy, nếu có chuyện gì cũng có thể chiếu cố tốt, phải sao?

   “Hai người nghỉ ngơi trước chút , ăn chút lương khô, xế chiều ba người chúng ta mang hai người thử chút, tại kinh nghiệm đối phó với thú của hai người còn chưa có, trước tiên cứ theo bọn ta, mấy ngày nữa hai người hẵng tự mình hành động, thế nào?” Mộ Nhược Hiên mở miệng .

   Đối với lần này, hai người bọn họ tự nhiên là có bất kỳ dị nghị nào, hai người đều rất mong đợi, bọn họ rốt cuộc cũng có thể cùng thú giao thủ!

   —Lời tựa: với người xa lạ——

   Mộ Hàn Mặc trừng mắt nhìn, : “ Chỉ Ly luôn người ta càng ngày càng đẹp trai, tại sao lại có ai nhận nuôi ta đây? Ta là đáng thương mà…”
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 75: Đối chiến với thạch thú
   Năm người đồng loạt sâu vào bên trong đảo thú, càng đến gần thi thoảng lại nghe tiếng gầm của thú truyền tới, cùng với tiếng binh khí va chạm, hiển nhiên có ít người cùng thú giao chiến ở phía trước.

   Mộ Chỉ Ly cầm tay thanh thiết kiếm đơn giản, loại thiết kiếm này chỉ cần cầm 1 đồng vàng tới cửa hiệu binh khí là có thể mua được, mặc dù so với thanh cuồng long đao mà VươngThiên Tuấn sử dụng đúng là có chênh lệch rất lớn, nhưng thế nào cũng coi như là có binh khí để mà dùng, phải sao?

   Nàng lần này chủ yếu là để rèn luyện năng lực thực chiến của mình, binh khí xấu chút hiệu quả rèn luyện tốt hơn, dù sao mấy cái loại bảo kiếm chém sắt như chém bùn làm cho cuộc chiến đơn giản chút, dĩ nhiên, cái này cũng có thể là Mộ Chỉ Ly muốn có thanh bảo kiếm.

   Đây đều là mong muốn của mọi người, xem Mộ Chỉ Ly , trang bị vốn chính là phần thực lực, chẳng qua là tại cho dù nàng có bảo kiếm, lấy thực lực của nàng sợ là cũng giữ được, còn bằng cầm kiếm sắt như vậy ko có nỗi lo về sau.

   Kiếm của Mộ Hàn Mặc cũng giống với của Mộ Chỉ Ly, song bọn Mộ Nhược Hiên lại giống, kiếm kia vừa nhìn liền biết mạnh hơn kiếm của bọn họ ít, hoa văn phong cách cổ xưa điêu khắc vỏ kiếm, dù chưa rút ra, nhưng cũng có thể nhìn ra phải là món đồ bình thường.

   Mộ Nhược Hiên thấy Mộ Chỉ Ly nhìn kiếm tay mình, cười cười giới thiệu: “Kiếm này là chúng ta đổi được, qua thời gian ngắn hai người cũng có.” Ban đầu lúc mới tới đảo thú cũng giống như Mộ Chỉ Ly.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly vẻ mặt nghi hoặc, Mộ Hàn Mặc giành hỏi trước: “Đổi lại? Nhưng làm thế nào để đổi?”

   sai, là đổi!” Mộ Nhược Hiên lần nữa khẳng định đáp án này: “Ở đảo thú, chúng ta có thể thông qua chém giết thú, đem thi thể thú tới nơi đổi đồ, rồi đổi lại đồ mà mình cần, mỗi kiện đồ vật cũng có giá tiền riêng của mình, hôm nay chúng ta giết thú rồi mang hai người tới đó xem chút.

   Chỗ đổi đồ đối với chúng ta mà cũng có nhiều cái tốt, ở đây phần lớn muốn đồ gì đều có thể đến đổi, binh khí, đan dược, sách võ, vân…vân, chỉ cần muội có đủ đồ để đổi.”

   Nghe Mộ Nhược Hiên giới thiệu xong, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng sáng tỏ mấy phần, ngờ đảo thú còn có chỗ như vậy, quả thực là tệ.

   Mấy người lúc vẫn gặp thú nào, song mặt bọn họ cũng lộ ra chút nào là vội vàng xao động: “Phía trước trong phạm vi vài chục dặm là điểm tụ tập của Thạch thú, lát nữa chúng ta phải chú ý xem có con Thạch thú nào lạc mình , nếu là tụ tập chung chỗ ngàn vạn lần cũng thể ra tay.” Mộ Chí Cương luôn rất ít chuyện, nghiêm túc .

   Thạch thú cấp hai, thực lực tương đương với cao thủ Tiên Thiên của loài người, là quần cư thú.

   Thực lực cấp hai đối với đoàn người Mộ Chỉ Ly mà cũng có bao nhiêu khó khăn, dĩ nhiên, đây chỉ là đối phó với con Thạch thú, nếu như bị đám như vậy là tai họa rất lớn, khi bị vây quanh, kết cục có thể là cực kỳ thảm.

   “Hiểu!” mặt Mộ Chỉ Ly cũng thêm mấy phần nghiêm túc, nàng biết lời này là dặn dò nàng và Mộ Hàn Mặc, kinh nghiệm bọn Mộ Tử Hạm phong phú, căn bản cần nghe những thứ này.

   Mộ Chỉ Ly và Mộ Hàn Mặc theo sau ba người Mộ Nhược Hiên, học tập bọn họ bộ chậm rãi nhích tới gần chỗ mà Thạch thú ở tập trung. Khu vực Thạch thú này, đúng là mấy người Mộ Nhược Hiên cố ý chọn, bởi vì cho dù Thạch thú này có thực lực nguy hiểm kia, bọn họ cũng có lòng tin có thể bảo vệ hai người này, lần này chẳng qua là để cho hai người này tăng thêm kinh nghiệm khi đối phó với thú thôi.

   Rất nhanh, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên thân ảnh của Thạch thú, Thạch thú cũng lớn lắm, tương đương với chó săn cỡ vừa, bộ dáng kia giống như khối đất đá, nên được gọi là Địa Thạch Thú, Địa Thạch thú giỏi về giấu, khi thấy có động liền giống như tảng đá vậy, đây cũng là phương thức nó mê hoặc loài người.

   Nếu cẩn thận mà nhầm tưởng Địa Thạch Thú là tảng đá rồi tiến lại gần sau khắc chính là chân chính bi kịch, tuyệt đối là hài cốt còn!

   tại ra ở trước mặt Mộ Chỉ Ly đúng là như vậy, chỉ thấy trước mặt giống như mảnh khoáng thạch thông thường, dù sao quanh đó cũng có ít cự thạch chất đống, thoạt nhìn rất có cảm giác đổ nát thê lương, chợt nhìn còn thấy rất đẹp, chẳng qua là trong đó giấu diếm nguy hiểm.

   Quanh đó cũng có bất kỳ ai khác, chỉ có năm người bọn họ.

   “Hư, giọng chút, đừng để bọn chúng phát .” Mộ Nhược Hiên xoay đầu lại hướng bọn họ nhắc nhở.

   Mộ Chỉ Ly chưa từng thấy qua Địa Thạch Thú nên đương nhiên là hiểu, trong mắt đều là nghi ngờ, nơi này căn bản là có gì cả, chỉ thấy trước mặt đống khoáng thạch bình thường, chồng chất ít cự thạch mà thôi, còn thú con căn bản là cũng có, cũng chút tiếng động gì truyền tới.

   là bối rối, lúc này Mộ Tử Hạm lại hướng Mộ Chỉ Ly ra dấu tay, ý bảo nàng nhìn xuống. Thấy thế Mộ Chỉ Ly cũng kiềm chế nghi vấn của mình, nhìn ngó mọi thứ chung quanh, chưa từng phát ra bất kỳ thanh nào.

   Song, lâu lắm, Mộ Chỉ Ly liền từ nghi ngờ chuyển thành kinh ngạc, bởi vì nàng thấy cự thạch kia bắt đầu chuyển động, nàng lúc này mới phát những cự thạch này hóa ra là Địa Thạch Thú, da của Địa Thạch Thú lại trông như cự thạch, lúc ngụy trang nó liền đem đầu chôn xuống dưới mặt đất, cứ như vậy nên nhìn thấy mặt nó đâu lại tưởng nó là cự thạch .

   Có thể là phi thường mê hoặc, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng cả kinh, may là hôm nay nàng cùng bọn Mộ Tử Hạm, chứ nếu mà mình, hậu quả kia….Sau lưng khỏi tuôn ra thân mồ hôi lạnh, nàng quyết định lúc quay về nhất định phải bổ sung thêm kiến thức về thú, hiển nhiên thú ở Thiên Huyền đại lục cùng động vật thế kỷ hai mươi mốt có khác biệt là lớn, nếu phải trước đó được dặn dò, nàng nhất định hối hận.

   Mặc dù ít Địa Thạch Thú vận động rồi, nhưng bọn họ vẫn lẳng lặng canh giữ ở nơi đó mà có bất kỳ động tĩnh nào, lúc này khoảng cách của bọn họ với Địa Thạch Thú vẫn là tương đối xa, bọn họ là há miệng chờ sung, chờ đến khi nào chỉ có con Địa Thạch Thú xuất , còn nếu bọn họ bỗng dưng xuất ở đại bản doanh Địa Thạch Thú coi như là bọn họ cũng có cách nào toàn thân trở ra.

   Bất quá vận khí của bọn cũng tệ lắm, ước chừng sau nửa canh giờ, có hai con Địa Thạch Thú rời khỏi quần thể, chậm rãi tới chỗ của bọn họ ở phía bên này. Năm người liếc mắt nhìn nhau, hiển nhiên là cũng hiểu ý nhau.

   Đợi Địa Thạch Thú tới cách bọn họ khoảng trăm mét, Mộ Nhược Hiên ra dấu tay, năm người liền đồng loạt xông tới, tốc độ mấy người cũng tệ, nhất là Mộ Chỉ Ly luyện qua Phiêu Miểu thân pháp, tốc độ kia trở thành nhanh nhất trong số năm người.

   Mộ Chỉ Ly cũng có cố ý sử dụng Phiêu Miểu thân pháp, chẳng qua là sau khi nghiên cứu Phiêu Miểu thân pháp xong, tốc độ kia vượt xa người bình thường. Ba người bọn Mộ Nhược Hiên nghĩ tới tốc độ Mộ Chỉ Ly lại nhanh như thế, trong mắt cũng toàn là kinh ngạc.

   Mặc dù bọn họ biết lần tộc hội vừa rồi Mộ Chỉ Ly có biểu rất là ưu tú, nhưng bọn họ cũng tin tưởng rằng nàng thực ưu tú, dù sao thời gian tu luyện quá ngắn, nhưng là, tốc độ này khỏi hơi quá nhanh sao? Tu vi của bọn họ so với Mộ Chỉ Ly vẫn là cao hơn chút mà! Cứ coi như là cùng ở Tiên Thiên cảnh giới, thời gian bọn họ gia nhập vào cũng dài hơn Mộ Chỉ Ly, tốc độ của nàng sao có thể nhanh hơn bọn ?

   Đối với lần này, Mộ Hàn Mặc cũng hề kinh ngạc,trong tộc hội lần này tận mắt thấy biểu của Mộ Chỉ Ly, tự nhiên là biết tốc độ của nàng.

   Chớp mắt, năm người đem hai con Địa Thạch Thú vây ở chính giữa, Địa Thạch Thú đột nhiên thấy năm người xuất , cũng phát ra trận rống giận, Địa Thạch Thú cấp hai mặc dù có linh trí, nhưng đối với nguy hiểm cũng có cảm giác, ràng bọn chúng biết năm người trước mặt này có ý tốt gì đối với chúng.

   “Hai người thử công kích trước xem sao, mỗi loại thú đều có nhược điểm riêng của mình, nếu công kích vào nhược điểm của bọn chúng đạt được hiệu quả gấp rưỡi, phần lớn nhược điểm của thú chính là ánh mắt, vị trí bụng cũng yếu ớt, nhược điểm của Địa Thạch Thú này ở chỗ nào, các ngươi tự mình phát xem.” Mộ Chí Cương mở miệng , nếu là mang theo hai người bọn họ thử tập luyện, đương nhiên là muốn cho chính bọn động thủ, nếu là bọn họ tự mình động thủ đạt được hiệu quả.

   Nghe vậy, ánh mắt Mộ Chỉ Ly nhìn về phía Mộ Chí Cương cũng có mấy phần thay đổi, mặc dù ở cùng nhau mười ngày, nhưng số lần Mộ Chí Cương có thể đếm được đầu ngón tay, nhưng rất ràng, Mộ Chí Cương đều rất đọng, bản thân chính là loại hoặc là lời, hoặc là đều rất quan trọng.

   Thấy thế, Mộ Hàn Mặc cùng Mộ Chỉ Ly liếc nhau cái, bọn họ mỗi người đối phó với con Địa Thạch Thú. Mộ Chỉ Ly đánh giá Địa Thạch Thú trước mặt mình, nếu chưa bao giờ tiếp xúc qua, vậy trước tiên cũng chỉ có thể thử dò xét.

   Suy nghĩ vừa động, Thiên Lực trào vào thân kiếm, kiếm sắt bình thường lúc này cũng cũng nhiều hơn tầng Thiên Lực màu trắng, thoạt nhìn phảng phất như loại kiếm tiên có mây phủ lượn lờ, rất là xinh đẹp, nhưng cũng cảm giác được năng lượng kiếm kia tuyệt đối chỉ là xinh đẹp suông!

   thanh trọng kiếm ở trong tay Mộ Chỉ Ly giống như là chút sức nặng nào, sau khi Thiên Lực đạt đến mức giá trị giới hạn mà trọng kiếm có thể tiếp nhận được, hung hăng đâm kiếm về phía người Địa Thạch Thú.

   vang” sau khi tiếp xúc, chính là phát ra tiếng kim khí va chạm vào nhau, vị trí tiếp xúc cũng xuất tia lửa, chỉ vừa tiếp xúc, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu da Địa Thạch Thú cứng như thế nào, cứng vô cùng giống như loại cự thạch.

   biết bảo kiếm như thế nào mới có thể phá vỡ da của nó, như vậy, muốn giết Địa Thạch Thú trước hết phải công kích bộ mặt của nó, dường như trừ bộ mặt ở ngoài, những vị trí khác toàn thân nó đều là bộ da cứng như đá kia.

   kích tràn đầy sức mạnh của Mộ Chỉ Ly đối với Địa Thạch Thú cũng có chút gì ảnh hưởng, nhưng nó cũng vô cùng tức giận, thân thể vừa chuyển động hướng về phía Mộ Chỉ Ly mà đánh, da kia có rất nhiều mũi nhọn hoắt. Nếu là bị đụng vào sợ là cũng bị thương nghiêm trọng.

   Dĩ nhiên, với tốc độ của Mộ Chỉ Ly sao mà lại để cho Địa Thạch Thú công kích được đây? Thân hình vừa chuyển liền xuất ở mặt khác của Địa Thạch Thú, đồng thời kiếm cũng đâm về phía mặt của Địa Thạch Thú, song Địa Thạch Thú hiển nhiên là cũng vô cùng thông minh, trước tiên liền đem mặt mình chuyển xuống dưới mặt đất, kích kia lại thất bại.

   Tình trạng của Mộ Hàn Mặc cũng giống như Mộ Chỉ Ly, phải biết rằng Địa Thạch Thú này mặc dù là thú cấp hai, tuy lực công kích cũng mạnh, nhưng cũng rất khó khăn để giết nó, nhìn thân da cứng như đá này cũng đủ biết.

   Hai người đương nhiên cũng buông tay, tiếp tục cùng Địa Thạch Thú chiến đấu, ba người kia cũng nhìn thấy ràng lúc Mộ Chỉ Ly chuyển tới bên khác của Địa Thạch Thú, điều này là quá kinh người! Bọn họ sống nhiều năm như vậy vẫn là lần đầu tiên thấy có người có thể đạt được tốc độ này, nếu bọn họ có tốc độ như thế, thực lực hẳn là tăng lên ít?

   Chủ yếu là giới hạn sử dụng thân pháp này là quá rộng, quả thực cùng máy gian lận là giống nhau, đối phương căn bản là thể đụng đến ngươi, còn công kích được ngươi sao? Ba người cũng có chút ít ghen tị đến đỏ mắt.

   Còn Mộ Chỉ Ly chỉ có lòng trầm mê trong việc đối phó Địa Thạch Thú, đây là loại cảm thụ mới lạ, hấp dẫn lấy nàng sâu, Địa Thạch Thú căn bản là cách nào công kích được nàng, mà nàng ngừng thử làm thế nào để đối phó nó!

   hồi lâu, Mộ Chỉ Ly nheo mắt lại, ngươi muốn trốn, ta xem xem ngươi có thể trốn được tới lúc nào!

   Sau khắc, Mộ Chỉ Ly vọt tới trước, đem kiếm làm động tác giả vờ chém, trực tiếp đem Địa Thạch Thú đánh cho ngã , đem bộ mặt chôn trong đất lộ ra ngoài, đồng thời tay chợt lóe lên ánh sáng màu bạc.

   “Vù” lập tức liền nghe được tiếng gào thét của Địa Thạch Thú, hiển nhiên là Mộ Chỉ Ly công kích được nó, nếu nhìn kĩ có thể phát hai cây ngân châm có gì đặc biệt của Mộ Chỉ Ly đâm vào trong mắt của Địa Thạch Thú, ngân châm dài, Địa Thạch Thú cho dù có muốn lần nữa đem mặt trốn vào trong đất cũng được, bởi vì nếu thế khiến cho ngân châm đâm vào càng sâu.

   Cứ như vậy, phần mặt của Địa Thạch Thú cũng còn gì che chắn, Mộ Chỉ Ly thừa thắng xông lên, tay ngân châm, tay thiết kiếm, đồng thời đâm về phía mặt Địa Thạch Thú.

   “Đột” tiếng đao kiếm đâm vào da mặt đúng là ràng như vậy, cùng với da thân hoàn toàn khác biệt, giống như tờ giấy mỏng rất dễ dàng đâm xuyên qua, tiếng kêu rên của Địa Thạch Thú lại càng ràng, đồng thời cũng càng luống cuống, hướng Mộ Chỉ Ly mà đánh, thấy thế, kiếm trong tay Mộ Chỉ Ly chuyển vòng, máu tươi liền ngừng chảy ra.

   Địa Thạch Thú kia cũng là mất sức, té mặt đất, hiển nhiên là thoi thóp.

   Mộ Chỉ Ly rút kiếm của mình ra, lúc này thân kiếm đều là máu tươi, mặt Mộ Chỉ Ly cũng nhiều thêm nụ cười, nàng thành công giết chết Địa Thạch Thú, trong lúc ở nơi này nàng cũng phát , năng lực công kích của Địa Thạch Thú cũng mạnh, dù sao trong thiên nhiên rộng lớn này động vật am hiểu giấu lực công kích lớn, đạo lý này vẫn có thể áp dụng ở Thiên Huyền đại lục.

   Ba người kia nhìn Mộ Chỉ Ly giải quyết Địa Thạch Thú với tốc độ nhanh như vậy rất kinh ngạc, Địa Thạch Thú này mặc dù lực công kích mạnh, nhưng cũng vô cùng khó dây dưa, bọn họ lần đầu tiên đánh thú cũng chính là Địa Thạch Thú, bởi vì tính nguy hiểm cao, cho nên dùng để thử tập luyện đúng là an toàn nhất, nhưng là bọn họ ước chừng phải dùng gấp ba thời gian mà Mộ Chỉ Ly dùng!

   Chênh lệch này khỏi hơi quá lớn , nhìn về Mộ Hàn Mặc bên cạnh, Mộ Hàn Mặc bởi vì chưa từng bước vào Tiên Thiên cảnh giới, đối phó đúng là có chút miễn cưỡng, lúc này mới khiến cho tâm trạng bị đả kích của ba người kia tia an ủi!

   Song, Mộ Hàn Mặc hiển nhiên là cũng thấy được thủ đoạn mà Mộ Chỉ Ly dùng để đối phó Địa Thạch Thú, cho nên cũng chiếu theo phương pháp giương đông kích tây của Mộ Chỉ Ly mà làm, cũng mất ít sức lực mới giải quyết được con Địa Thạch Thú này, chỉ là càng về cuối người cũng bị mồ hôi thấm ướt, đây đối với đương nhiên là áp lực rất lớn.

   Nếu là Địa Thạch Thú có lực công kích mạnh, sợ là giải quyết được, dù sao thực lực cũng thể , bất quá mặt Mộ Hàn Mặc cũng hơi đỏ tràn đầy vui vẻ, dù sao cũng là dựa vào thực lực của mình để giết chết thú cấp hai.

   Mộ Chỉ Ly chút mệt mỏi cũng thấy, bởi vì nàng cũng dùng mấy chiêu, cuối cùng chiến thắng là bởi vì dùng ngân châm, đem ngân châm người Địa Thạch Thú rút xuống, ngân châm này đúng là vũ khí thích hợp nhất của nàng mà!

   Trước khi tới đảo thú, nàng chế tạo rất nhiều ngân châm cho mình, dù sao có túi càn khôn ở đây cũng phải lo việc có chỗ để, tóm lại là nàng chút cũng thiếu.

   “Hai người đem xác Địa Thạch Thú thu lại , xác của nó ngoài việc bán lấy tiền, cũng có thể đổi đổi lại lấy thứ các người cần.” Mộ Nhược Hiên mặt tràn đầy nụ cười mở miệng , lần này Mộ gia xuất hai đệ tử thực tệ mà! Lúc trước biểu của bọn cũng có ưu tú như hai người bọn họ, mặc dù Mộ Hàn Mặc tốn thời gian hơn chút, nhưng dù sao cũng còn chưa đột phá được Tiên Thiên cảnh giới, phải sao?

   “Kế tiếp chúng ta tới chỗ nào?” Mộ Chỉ Ly mở miệng hỏi, ánh mắt nhìn xác Địa Thạch Thú cũng lộ ra tinh quang, giết loại thú này hình như là vô cũng đơn giản!

   ra chút ít công kích lúc trước của nàng căn bản là vô dụng, nàng chỉ cần ba chiêu là có thể làm được, trước đem Thiên Lực rót vào kiếm rồi công kích phần đuôi của Địa Thạch Thú, để đánh ngã nó rồi dùng ngân châm đâm vào mắt nó, sau đó chỉ cần kiếm nữa là có thể kết liễu Địa Thạch Thú.

   Trong thời gian ngắn ở chỗ này, Mộ Chỉ Ly có thể rút ra tổng kết như vậy, nàng tin tưởng nếu đấu lại lần nữa nàng chỉ cần trong vòng ba chiêu là có thể giải quyết con Địa Thạch Thú.

   Có lẽ nếu đổi lại là người khác làm được, nhưng nàng dù là độ mạnh yếu hay tốc độ cũng đều vô cùng cao, ngân châm đâm vào mắt tuyệt đối bị lệch chút nào. Nếu mấy người kia mà biết được ý nghĩ trong lòng của Mộ Chỉ Ly, nhất định có loại kích thích muốn tự tử, bây giờ bọn họ muốn đối phó Địa Thạch Thú cũng đều phải cần tới hai mươi phút, mà Mộ Chỉ Ly lại chỉ cần có ba chiêu?

   “Cái này cũng chưa nghĩ tới, xế chiều hôm nay là muốn cho các ngươi thử tập luyện mà thôi, nếu có vấn đề gì có thể hỏi chúng ta.” Mộ Nhược Hiên hiển nhiên là cũng hiểu ý tứ của Mộ Chỉ Ly.

   “Nha.” Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Vậy ta tiếp tục giao đấu với Địa Thạch Thú, có vấn đề gì chứ?” Chế trụ trong lòng nóng lòng muốn thử, Mộ Chỉ Ly mở miệng hỏi.

   “Ừ, có vấn đề gì.”

   Khi thanh Mộ Nhược Hiên vừa rơi xuống, thân ảnh Mộ Chỉ Ly biến mất ở trước mắt bọn họ, song bọn họ hoảng sợ khi thấy Mộ Chỉ Ly hướng đại bản doanh của Địa Thạch Thú xông tới.

   “Chỉ Ly, mau trở lại! Nơi đó nguy hiểm!” Mộ Tử Hạm phản ứng đầu tiên liền lên tiếng gọi, Địa Thạch Thú mặc dù có lực công kích, nhưng là nhiều Địa Thạch Thú như vậy, khi bị vây quanh rất kinh khủng, dù sao nếu đủ mạnh nhiều thú tụ tập chung chỗ như vậy cũng là lực lượng khủng bố.

   Thân ảnh Mộ Chỉ Ly cũng hề chậm lại, mọi người chỉ nghe được trong gió truyền đến thanh của nàng: “Yên tâm, muội có việc gì.”

   “Thiên Nhi, Địa Thạch Thú này có linh ?” , nàng đến bây giờ căn bản là chưa từng thấy linh, cho dù lúc nãy có đánh chết Địa Thạch Thú cũng nhìn thấy.

   “Có, chỉ là ta có hút linh vào nên ngươi nhìn thấy thôi.” Trời mới biết, nàng mong muốn đến thế nào, nhưng tại cũng phải chỉ có mình Mộ Chỉ Ly ở đây, nếu như nó ra ngoài, lá bài tẩy kia phải bại lộ sao?

   “A? Hay là dạng này ngươi hấp thu được?” Nguyên nhân nàng tới giết Địa Thạch Thú là vì nâng cao năng lực về tốc độ cùng khả năng ứng biến của mình, về mặt khác còn hi vọng có thể trợ giúp Thiên Nhi hấp thụ được nhiều linh chút, nếu hôm nay Thiên Nhi hấp thụ được, còn bằng để hôm khác mình nàng quay trở lại,

   Nghe vậy, Thiên Nhi lại tiếp tục : “Cái này ra phải là có cách, lát nữa ngươi khai thông Thiên Sát Cổ giới ra, ta đem những thứ linh này hấp thụ đến trong Thiên Sát Cổ giới, như vậy mấy người kia cũng nhìn thấy được, mà ta cũng có thể hấp thu được.” đến đây, Thiên Nhi cũng có chút hưng phấn, nó ở trong Thiên Sát Cổ giới ngây người lâu như vậy cũng chưa từng thưởng thức qua mùi vị linh, là hoài niệm mà.

   Nghe Thiên Nhi như vậy, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lên nụ cười, dũng cảm : “Yên tâm , thành vấn đề.”

   xuất của Mộ Chỉ Ly ràng đưa tới đông đảo Địa Thạch Thú cùng xuất , mà tâm của bọn Mộ Tử Hạm cũng muốn từ trong cổ họng vọt ra ngoài, bọn họ đều là người Mộ gia, Mộ Chỉ Ly cường đại cũng là Mộ gia cường đại, bọn họ cùng những đệ tử Mộ gia chưa từng ra ngoài trải nghiệm kia là giống nhau, ở đảo thú này, nội bộ mỗi gia tộc đều vô cùng đoàn kết, Mộ Chỉ Ly gặp chuyện may, hiển nhiên cũng là điều mà bọn họ hề mong muốn.

   khó khăn mới xuất đệ tử có thực lực cao nhưng lại vọng động như vậy, điều này có tốt đây?

   “Ta kéo nàng ra ngoài!” Mộ Tử Hạm mở miệng , nàng thể nhìn Mộ Chỉ Ly chịu chết.

   Song, Mộ Nhược Hiên đem nàng kéo lại: “Muội chịu chết àh? Ta và muội cũng biết bọn Địa Thạch Thú trong đại bản doanh của chúng có uy lực bao nhiêu, khi bị chúng vây quanh căn bản là thể sống.” Trong đoạn thời gian bọn họ ở lại đảo thú này, cũng thấy ít chuyện như vậy.

   Chỉ là tốc độ Mộ Chỉ Ly lúc vừa rồi là quá nhanh, bọn họ căn bản là có thời gian để ngăn nàng lại.

   “Nhưng…” Mộ Tử Hạm hiển nhiên là cam lòng, phải biết rằng nàng vất vả mới tìm được em hợp khẩu vị như vậy, nghĩ tới mới quen nhau được nửa tháng mà phát sinh chuyện thế này.

   Nghe thấy hai người chuyện, Mộ Chí Cương cũng mở miệng: “Các ngươi khoan hẵng bi quan như vậy, Mộ Chỉ Ly phải có việc gì sao? Chúng ta hẳn là nên tin tưởng nàng ấy!” Mặc dù mới biết Mộ Chỉ Ly lâu, nhưng cũng chú ý thấy tâm trí của Mộ Chỉ Ly tệ, chuyện nắm chắc tin tưởng là nàng làm, thiên tài có thể tới bước này làm sao mà sợ chết? Mộ Chỉ Ly thể nào lấy tính mạng của mình ra mà đùa giỡn!

   “Ta tin là Chỉ Ly nhất định làm được!” Mộ Hàn Mặc cũng mở miệng, chỉ cần Chỉ Ly có chuyện gì nhất định là có chuyện gì.

   Nghe vậy, Mộ Tử Hạm cùng Mộ Nhược Hiên cũng sững sờ, khỏi đem tầm mắt hướng về phía Mộ Chỉ Ly, trong lòng cũng tin lời mà bọn Mộ Chí Cương , song sau khắc, cũng cho bọn họ thấy được màn cực kỳ hoảng sợ.

   màn này khiến cho Mộ Chí Cương luôn bình tĩnh cũng nhịn được mà bộc phát câu tục: “Này *** (chửi tục), chắc phải là chuyện mà người có thể làm ?”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 76: Khiêu khích
   Mọi người chỉ thấy Mộ Chỉ Ly dùng tốc độ cực nhanh xông vọt vào vòng vây của đám Địa Thạch Thú, sau khi nàng tiến vào, đám Địa Thạch Thú vốn sống lẳng lặng kia cũng bắt đầu vận động, chỉ mất giây đồng hồ liền bao vây Mộ Chỉ Ly lại.

   Thấy thế, tâm của mấy người kia cũng đều treo lên, phải biết rằng đây chính là thủ đoạn công kích của Địa Thạch Thú, cũng là nguyên nhân vì sao mọi người dám tiến vào đại bản doanh của Địa Thạch Thú.

   Mộ Chỉ Ly cũng quan sát Địa Thạch Thú bên cạnh mình, thể nghi ngờ những Địa Thạch Thú này vô cùng thông minh, bọn chúng quây lại thành hình tròn rồi nhích dần tới gần mình, làm cho mình có chỗ nào để né tránh.

   Nếu như để cho bọn chúng bức lại gần hậu quả chắc chắn là huyết nhục mơ hồ * (máu thịt lẫn lộn), bởi vì bọn chúng đem mấy cái gai nhọn hoắt người hướng về phía Mộ Chỉ Ly, khi bọn chúng đến gần làm nàng mất khả năng phản kháng.

   Lúc này, cũng có đoàn người từ phía khác tới, mấy người này hẳn là vừa chiến đấu xong chuẩn bị về, nhưng lại đúng lúc gặp được Mộ Chỉ Ly.

   “Mau nhìn, lại có người tiến vào vòng vây của Địa Thạch Thú rồi.” nam tử dẫn đầu phát tình huống này liền hô to.

   Hiển nhiên bọn họ phải là lần đầu tiên gặp phải tình trạng này, vị nam tử áo xanh nghe vậy cũng đưa mắt nhìn sang đại bản doanh của Địa Thạch Thú, chào đón ánh nhìn của thân ảnh màu trắng, trong ánh mắt cũng lên tia tinh quang.

   Từ nơi này nhìn lại bóng lưng nàng, nàng này da trắng nõn, dáng người tốt, nhìn qua đúng là cực phẩm, từng cơn gió thổi qua, sợi tóc đen cùng tà áo màu trắng cùng nhau vung lên, nhìn qua mơ hồ như có như , mê người.

   Xa xa nhìn lại giống như bức họa mỹ nhân, nam tử áo xanh thấy vậy khỏi ngây dại, mặc dù chưa từng thấy dung mạo của này, nhưng tin tưởng này có bóng lưng như vậy tướng mạo tuyệt đối kém.

   gặp nhiều nữ nhân như vậy, mặc dù trong đó thiếu những đẹp, nhưng có bóng lưng như vậy là lần đầu tiên thấy, trong lòng lại càng tò mò, có bóng lưng như vậy dung mạo phải phong hoa tuyệt đại đến thế nào!

   Song nhìn tình hình tại, trong lòng lại càng nghi hoặc, sợ là vĩnh viễn cũng có cơ hội biết nàng. vào đại bản doanh của Địa Thạch Thú chẳng khác nào vào chỗ chết, bọn họ cũng đều biết, lực công kích của Địa Thạch Thú này mặc dù mạnh, nhưng bọn chúng kết hợp rất tốt, khi hợp tác công kích loài người, tuyệt đối có cách nào thoát khỏi vòng vây của chúng.

   áo hồng vẫn luôn chú ý tới nam tử áo xanh thấy si ngốc nhìn người phía xa kia, khỏi đem ánh mắt lượn qua, lúc nhìn thấy thân ảnh kia, trong lòng liền dâng lên cảm giác nguy cơ rệt, bởi vì kia chỉ là bóng lưng thôi mà hấp dẫn người, bất quá nhìn tình huống của nàng ấy, trong lòng lại cảm thấy may mắn.

   Dù sao bọn họ cũng có cơ hội tiếp xúc, mình cần gì phải lo lắng đây?

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly đánh giá tình huống chung quanh đồng thời quay mặt lại, nam tử áo xanh mượn cơ hội này nhìn dung mạo Mộ Chỉ Ly, song lúc nhìn thấy cực kỳ thất vọng. Bởi vì khuôn mặt này quả là quá bình thường, có thể có điểm nào xuất sắc.

   Trong lòng ngầm bực còn bằng chỉ nhìn thấy bóng lưng, ít nhất còn có thể sinh ra cảm giác mơ mộng, tại chỉ cảm thấy ngán!

   ra dung mạo Mộ Chỉ Ly tại nhiều nhất chỉ có thể đủ xưng là bình thường, ở xa nhìn đạt tới trình độ ngán, chẳng qua là nam tử áo xanh lúc trước mong đợi quá cao, lúc này nhìn thấy mới có thể có cảm giác như vậy.

   áo hồng vốn rất là khẩn trương, song khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly bình thường như vậy, mặt cũng nhiều thêm nụ cười, dung mạo mình so với nàng ấy còn xinh đẹp hơn nhiều!

   tới bên cạnh nam tử áo xanh : “Thừa Dương ca, nhìn này bóng lưng đẹp như vậy, mà dung mạo cũng chẳng ra sao, là làm cho người ta có chút thất vọng mà!” Mặc dù nhắc tới Mộ Chỉ Ly, nhưng ánh mắt vẫn đánh giá nam tử áo xanh, hiển nhiên là thử dò xét .

   Nghe vây, nam tử áo xanh cũng bĩu môi, thu hồi ánh mắt của mình : “Chính là kẻ xui xẻo, sợ là cảm thấy Địa Thạch Thú dễ đánh chém, liền muốn đánh nhiều Địa Thạch Thú chút để đổi lại đồ mình muốn, cái này đảy bản thân đến đường chết rồi!”

   Ở trong mắt bọn họ, khi tiến vào đại bản doanh Địa Thạch Thú cũng chưa có ai còn có thể sống trở về, trừ phi thực lực của đối phương mạnh phi thường, nhưng này nhìn thế nào cũng chỉ thấy bộ dạng bé mười lăm tuổi, nàng là cao thủ, có ai tin ?

   “Ha ha, dù sao cũng có chuyện gì, bằng cứ xem xem có gì náo nhiệt!” Kẻ mặc áo tím bên cười ha hả , bởi vì cái gọi là việc liên quan đến mình, hoàn toàn đem chuyện này trở thành trò hay.

   Tâm tư Mộ Chỉ Ly tất cả đều đặt người Địa Thạch Thú nên cũng hề chú ý đến mấy thứ kia, thời điểm Địa Thạch Thú tiến gần lại nàng, nàng cũng chuyển động, mọi người chỉ thấy Mộ Chỉ Ly như cơn gió màu trắng, còn chưa thấy ràng rốt cuộc có chuyện gì xảy ra thấy nàng chính là đột phá vòng vây của Địa Thạch Thú.

   Nam tử mặc áo tím kia xoa xoa hai con mắt của mình: “Vừa mới xảy ra cái gì vậy? Nàng ấy làm thế nào mà đột phá vòng vây của Địa Thạch Thú vậy?”

   Hỏi xong nhưng chẳng có bất kỳ kẻ nào trả lời , khỏi quay đầu lại liền phát tất cả những người khác đều mang bộ mặt thể tin, xem ra những gì mình vừa chứng kiến là sai, cơn gió màu trắng, lẽ chính là bản thân nàng? Đây là tốc độ gì đây?

   Sau khi bốn người bên kia nhìn thấy màn này, tâm treo cao mặc dù buông xuống, nhưng cũng giật mình phen, tốc độ của Mộ Chỉ Ly vốn khiến bọn họ kinh ngạc, bây giờ nhìn lại mới biết hóa ra lúc trước năm người bọn họ cùng nhau nàng căn bản là có dùng hết sức đâu!

   Mộ Chỉ Ly cần cố sức mà tốc độ so với bọn họ cố sức còn nhanh hơn, thế này nếu như là tận lực, chênh lệch giữa bọn họ biết còn đến mức nào?

   “Nàng chỉ mới bước vào Tiên Thiên cảnh giới, tại sao có thể có tốc độ nhanh như vậy? “ lúc này nhíu mày mở miệng , nhớ là Mộ gia cũng có vũ kỹ thân pháp như vậy mà! Dù sao vũ kỹ đường cũng tới, bất kỳ vũ kỹ cao cấp nào đều rất ràng.

   “Đây quả thực cũng phải tốc độ con người, khó trách nàng dám xâm nhập vòng vây của Địa Thạch Thú, nếu ta mà có tốc độ này cũng cần phải lo lắng.” Vẻ mặt Mộ Tử Hạm hâm mộ, nếu nàng mà có tốc độ này thực lực hẳn cao thêm bậc.

   “Đúng vây.” Mộ Chí Cương cũng gật đầu , ánh mắt lại chăm chú nhìn vào nhất cử nhất động của Mộ Chỉ Ly.

   Theo bọn nghĩ, tốc độ này quả thực là chiếc máy gian lận, thực lực đối phương có lợi hại hơn nữa thế nào? Đối phương ngay cả góc áo của ngươi cũng chạm vào được làm sao mà thương tổn ngươi?

   Mộ Chỉ Ly cũng có lãng phí thời gian, đem Thiên Lực rót vào kiếm sắt tay, trong thời gian ngắn, ánh sáng trắng quanh quẩn thân kiếm sắt, nhìn qua giống như loại kiếm phát sáng ra ánh huỳnh quang vậy, hấp dẫn ánh mắt người ta.

   Hiển nhiên, cái này chỉ là vấn đề đẹp mắt, bọn Mộ Hàn Mặc ở xa Mộ Chỉ Ly như vậy cũng cảm nhận được năng lực cường đại của Mộ Chỉ Ly tràn ngập thân kiếm.

   Kiếm sắt cầm trong tay Mộ Chỉ Ly kia giống như có chút sức nặng nào, rất dễ dàng giơ lên, kiên quyết hướng về phía Địa Thạch Thú chém tới, nàng cũng trông cậy gì vào việc chém bị thương chúng, nàng chẳng qua là muốn đánh ngã Địa Thạch Thú làm lộ ra mặt của chúng nó thôi.

   Nhìn thấy màn này, nam tử áo xanh từ trong kinh ngạc kịp phản ứng lại, lần nữa : “Nữ nhân này quả thực chính là người ngu ngốc! Nàng lại dùng kiếm sao? Cái này dùng búa phải là tốt hơn ah, chẳng phải là càng thêm thuận tiện?” Hiển nhiên, lúc trước Mộ Chỉ Ly muốn tìm chết, Mộ Chỉ Ly cũng tránh được, làm mất mặt, cho nên chuyện lại càng cay nghiệt.

   áo hồng cũng phối hợp : “Đúng vậy, có lẽ đây là tiểu bối mới tới của gia tộc kia, thực lực như vậy mà cũng dám tới đảo thú, đến lúc đó sợ là biết chết như thế nào.”

   Song, lúc những lời này, áo hồng cũng quên mất nếu là mình ở vị trí Mộ Chỉ Ly tại sợ là sớm chết rồi….

   Nếu Mộ Chỉ Ly mà nghe được lời của nam tử áo xanh tuyệt đối phản bác, bởi vì trong lòng của nàng cũng nghĩ như vậy, nếu tại tay mình mà là búa, có lẽ càng thuận tiện hơn, dù sao kiếm cũng là dùng để đâm mà phải để đập.

   Trong lòng lại càng lẩm bẩm sau khi trở về phải mua thêm búa, chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào.

   Bởi vì từng chém giết Địa Thạch Thú, nên Mộ Chỉ Ly cũng có mấy phần tâm đắc, kiếm đánh xuống Địa Thạch Thú bị Mộ Chỉ Ly đẩy ngã, đợi Địa Thạch Thú bò dậy, ngân quang trong tay Mộ Chỉ Ly chợt lóe, ngân châm chính là tinh chuẩn vô cùng đâm vào trong mắt Địa Thạch Thú, mà lúc này, những con Địa Thạch Thú khác cũng hướng Mộ Chỉ Ly mà công kích.

   Thân hình vừa động, Mộ Chỉ Ly tránh thoát được công kích của chúng, kiếm đâm thẳng vào mặt của con Địa Thạch Thú bị thương kia, ba chiêu, Địa Thạch Thú chết!

   màn kế tiếp mới làm cho người ta chân chính hoảng sợ, chỉ thấy Mộ Chỉ Ly giống như sói xông vọt vào bầy cừu, Địa Thạch Thú chống lại nàng quả thực là chẳng có chút sức phản kháng nào, trong thời gian ngắn, mặt đất lại càng nhiều thêm xác Địa Thạch Thú, Thiên Nhi cũng hấp thu linh đến vô cùng vui vẻ, mặc dù hiệu quả của những thứ linh cấp bậc này quả thực là rệt, nhưng ít nhất là cũng có hỗ trợ.

   Địa Thạch Thú thấy tình trạng như vậy cũng biết bọn chúng thể đối chọi lại với trước mắt này, liền rối rít lựa chọn chạy trốn, mà Mộ Chỉ Ly cũng có tiếp tục đuổi bắt, nàng cũng muốn đuổi tận giết tuyệt.

   Người vây xem hai bên hoàn toàn tin tưởng, đây là người có thể làm ra chuyện như vậy sao? thể nào! Bọn họ sống lâu như vậy vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người đánh nhau với Địa Thạch Thú nhàng như vậy, cái xác cứng rắn kia đối với Mộ Chỉ Ly dường như có chút tác dụng nào, Địa Thạch Thú đối với bọn là cực kỳ khó dây dưa đối với Mộ Chỉ Ly chỉ như loại bùn nặn.

   “Này, đánh ta cái, để ta biết ta phải là mơ.” Mộ Tử Hạm vỗ Mộ Hàn Mặc bên cạnh, mở miệng , hết thảy mấy cái này thể tin nổi, quả thực là thay đổi nhận thức của bọn họ.

   Mộ Hàn Mặc vẫn còn khiếp sợ kịp phản ứng, nghe thấy tiếng Mộ Tử Hạm ngơ ngác trả lời: “Chúng ta nằm mơ.”

   Mộ Chí Cương liền vỗ đầu Mộ Tử Hạm, làm Mộ Tử Hạm nhảy lên tránh: “Huynh sao lại đánh ta?”

   “Muội phải muốn có người đánh muội sao, xem muội có phải mơ hay ah? Được rồi, Chỉ Ly gọi chúng ta qua đó đây.” Mộ Chí Cương hiển nhiên là thanh tĩnh nhất, mặc dù màn trước mặt này làm cho người ta khó có thể chấp nhận, nhưng cũng nhìn ra được thủ đoạn công kích của Mộ Chỉ Ly, biết nàng là người thông minh.

   Giải thích được điểm này, kết quả như thế cũng phải là thể tiếp nhận.

   Nghe vậy, mặt Mộ Tử Hạm cũng lộ ra nụ cười kích động: “Ha ha, chúng ta mau ! Cái này có thể phát tài!” Nhiều xác Địa Thạch Thú như vậy, sau khi trở về có thể đổi ít đồ, cũng có thể bán lấy tiền nữa!

   Đến lúc vào, Mộ Tử Hạm lại càng thêm cao hứng, bởi vì lúc Mộ Chỉ Ly đánh chết Địa Thạch Thú cũng chỉ toàn công kích ở mặt nó, còn người cũng có chút hư hao gì, xác ngoài bị hao tổn gì đúng là loại được chào đón nhất!

   Nhìn lại đám người qua đường, lúc này miệng há to đủ để nhét quả trứng gà, nam tử mặc áo tím kia nhìn Mộ Chỉ Ly cùng đám Địa Thạch Thú chạy trối chết, : “Quá mãnh liệt, quá mãnh liệt! Lần đầu tiên ta được thấy người mạnh mẽ thế này, lại có thể làm cho Địa Thạch Thú bỏ chạy, quá mạnh mẽ!” Mắt lộ ra vài tia tinh quang.

   Trong lòng lại càng tò mò này là người gia tộc nào, loại phương pháp này cũng có thể nghĩ ra, chẳng qua là tay nàng thường xuyên lóe ra ngân quang, đến tột cùng là thứ gì đến bây giờ vẫn chưa thấy được ràng.

   Mà nam tử áo xanh lúc này sắc mặt cũng đen đến cảnh giới nhất định, bởi vì tình hình phát triển theo lời phán đoán giống chút nào, là Mộ Chỉ Ly chết, tại chứng minh là Mộ Chỉ Ly chỉ có chết, ngược lại còn giết được nhiều Địa Thạch Thú như vậy, sắc mặt có thể đẹp mới là lạ!

   Khi bọn thấy mấy người Mộ Tử Hạm tiến lại gần Mộ Chỉ Ly, mặt cũng tỏ vẻ hiểu ra: “ này hóa ra là người Mộ gia, đúng là oan gia ngõ hẹp!” Nam tử áo xanh khóe miệng câu ra nụ cười châm chọc, mở miệng .

   Nam tử áo tím mặt cũng thêm mấy phần khó coi: “ nghĩ tới đúng là người Mộ gia, xui! Chúng ta thôi.”

   “Đừng nóng vội! Xác Địa Thạch Thú nhiều như vậy có thể đổi được ít đồ, như vậy phải là quá tiện nghi cho bọn họ?” Nam tử áo xanh nhìn nhóm người Mộ chỉ Ly phía xa, trong mắt đều là nụ cười hiểm.

   “Đại ca, ý của ca là?”

   “Người thấy cũng có phần!”

   “Ha ha” Mấy người nhìn nhau cười tiếng, hiển nhiên là cũng hiểu ý nghĩ của đối phương, liền đồng loạt về phía bọn Mộ Chỉ Ly.

   “Chỉ Ly, muội là lợi hại, nhiều Địa Thạch Thú như vậy, lúc về có thể đổi được ít đồ đây!” Mộ Tử Hạm tới tặng cho Mộ Chỉ Ly cái ôm, mặt đều là nụ cười, ra Mộ Tử Hạm cao hứng phải chỉ vì chút ít Địa Thạch Thú này, mà bởi vì thực lực của Mộ Chỉ Ly.

   Thấy Mộ Chỉ Ly chỉ có thực lực mà còn có trí khôn, nàng cũng cảm thấy vô cùng vui vẻ, việc này đối với Mộ gia bọn họ mà chính là đại hỷ đó!

   “Ha ha, Tử Hạm tỷ, mấy đồ đổi lại có cái nào là bộ sách về thú ?” tại nàng cần nhất là thứ này, nếu sau này nàng còn chưa kịp trải nghiệm gì có khi chết há mỏ ra rồi?

   “Cái này đương nhiên là có rồi! Năm đồng vàng là mua được rồi, lúc trở về ta dẫn muội mua.”

   “Được được, vậy cảm ơn Tử Hạm tỷ.”

   Mộ Nhược Hiên lúc này mặt đều là nụ cười: “Chỉ Ly, ngờ được là muội còn có khả năng này, làm cho người ta phải nhìn với con mắt khác đây.” Lúc trước căn bản muốn quan tâm nhiều tới mấy đệ tử mới tới này, thế nhưng bọn lại có thực lực như vậy, so với bọn họ là những đệ tử từng ở nơi này trải nghiệm cuộc sống mà chút cũng kém, ngược lại còn có phần xuất sắc hơn!

   Mộ Chí Cương cũng mở miệng : “Vẫn nên nhanh nhanh thu lại xác Địa Thạch Thú ! Tụ tập ở đây dễ thu hút người khác, nếu bỗng chốc bị người khác thấy được chừng nảy lòng tham!”

   Ở đảo thú, loại chuyện này phát sinh cũng ít, đương nhiên là hi vọng phức tạp.

   Bốn người lúc này cũng hiểu điều Mộ Chí Cương lo lắng, liền lập tức xử lý, song chưa được lúc nghe tiếng bước chân đến gần, giọng truyền vào trong tai mọi người: “Ôi, đừng vội thu thập vậy, người thấy cũng có phần phải sao?”

   Chưa thấy người, thấy tiếng.

   Mộ Chỉ Ly xoay người sang chỗ khác, thấy sau lưng bọn họ có đám người vào, đầu là nam tử áo xanh, toàn thân tản ra hơi thở càn rỡ, chỉ nhìn cái là biết ràng là con nhà giàu, Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu mày, xem ra người đến có ý tốt!

   Mộ Nhược Hiên lúc này cũng bày ra vẻ mặt khó chịu nhìn người mới tới: “Lý Thừa Dương, ngươi định làm gì?”

   Nghe vậy, Lý Thừa Dương cười tiếng, : “Mộ huynh vậy là đúng, cái gì gọi là ta định làm gì? Ta chỉ là đúng lúc thấy nơi này có nhiều xác Địa Thạch Thú bỏ , nên tới nhặt chút thôi, đồ tốt như vậy Mộ huynh cũng thể nào nuốt riêng chứ!”

   Lời này vừa ra, sắc mặt người Mộ gia cũng trở nên trầm, ý của Lý Thừa Dương rât ràng, Địa Thạch Thú này là người khác giết, xác cũng có lấy , cho nên xác Địa Thạch Thú này cũng thuộc về Mộ gia, mà là thuộc về mọi người.

   “Lý Thừa Dương, Địa Thạch Thú là chúng ta giết chết, xác tự nhiên là của chúng ta, lời của ngươi là có ý gì!” Mộ Tử Hạm bộ mặt tức giận, mỗi lần thấy Lý Thừa Dương đều thấy khó chịu, bởi vì nàng sống nhiều năm như vậy thấy được người có da mặt dày nhất, có thể có da mặt, trước kia bọn họ cũng có quá nhiều lần xảy ra xung đột rồi.

   Lý Thừa Dương ha ha cười tiếng: “Các ngươi giết? Ai có thể chứng minh là các ngươi giết?” đến đây, Lý Thừa Dương quay đầu nhìn mấy người phía sau hỏi: “Các ngươi có thấy ?”

   thấy!” Người phía sau đương nhiên là hiểu ý Lý Thừa Dương, cùng nhau đáp.

   “Lý Thừa Dương, ngươi đừng có mà quá đáng quá!” Mộ Chí Cương sắc mặt trầm, nhìn nhóm người phía sau Lý Thừa Dương, trong lòng cùng từ từ tính toán, người của đối phương nhiều hơn bọn , nếu động tay động chân, sợ là dễ bị thua thiệt.

   Chẳng qua là ý tứ của bọn chúng cũng rất ràng, là muốn xác Địa Thạch Thú, điểm này bọn họ cũng cách nào chấp nhận, rốt cuộc là phải làm thế nào cho phải đây?

   “Ta quá đáng? Ta làm sao mà quá đáng? Nhiều xác Địa Thạch Thú như vậy, tùy tiện tìm người hỏi chút, bọn họ tin là các ngươi đánh chết sao? Ta cho các ngươi biết, để xác Địa Thạch Thú trong tay các ngươi xuống, tại biết điều , ta đảm bảo là để phát sinh chuyện gì quá mức, nếu cũng chỉ có thể động thủ, làm sao làm, ta nghĩ các ngươi là người thông minh, hẳn là chọn!”

   Lý Thừa Dương tại có thể là tin tưởng mười phần, dù sao bọn bên này nhiều người, Mộ gia chỉ có năm người, bọn họ thế nhưng có mười người, hai đánh chẳng lẽ còn đánh thắng sao? Khi nghĩ những cái này, tự coi như xác Địa Thạch Thú là của bọn rồi.

   “Ngươi cười vô cùng khó coi.”

   câu lạnh lùng khiến cho mọi người đều ngây ngẩn cả người, trong lúc nhất thời đều phát ra rút cục là ai .

   “Ta khuyên ngươi bây giờ cút ngay, nếu tự gánh lấy hậu quả.” Trong mắt Mộ Chỉ Ly có chút nhiệt độ nào, ánh mắt nhìn về phía Lý Thừa Dương lại càng thêm khinh thường.

   Mặc dù nàng biết trước kia, bọn Mộ Nhược Hiên cùng Lý Thừa Dương có náo loạn, mâu thuẫn gì với nhau, nhưng chỉ cần xem màn hôm nay, nàng cũng biết mâu thuẫn chủ yếu đến từ phía Lý Thừa Dương, dù sao người như thế vốn là rất cần được ăn đòn.

   Khi Mộ Chỉ Ly mở miệng lần nữa, lúc này mọi người mới đem suy nghĩ chuyển đến người nàng, nghĩ tới nàng thế nhưng lại như vậy.

   Nụ cười mặt Lý Thừa Dương nhanh chóng cứng lại, dù sao nghe nàng như thế, đổi lại là người nào cũng thể cười nổi!

   “Ngươi, ngươi cái gì?” Lý Thừa Dương đề cao ngữ điệu hỏi, hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại dám to gan cùng chuyện như vậy.

   “Ta ngươi cười vô cùng khó coi, nhìn ngán, hi vọng ngươi có thể lăn ra xa chút!” Mộ Chỉ Ly mở miệng lần nữa, song lần này lại càng để cho Lý Thừa Dương chút mặt mũi nào.

   Nguyên bản là Mộ Tử Hàm tức giận nghe thấy lời Mộ Chỉ Ly, cũng thấy buồn cười, nhất là nhìn mặt Lý Thừa Dương nghẹn tím lại, lại càng nhịn được xì tiếng mà bật cười, muội muội của nàng quả quá nóng tính rồi! Lời này mà cũng có thể ra, mở miệng là ác.

   Mộ Chỉ Ly vẫn trưng ra vẻ mặt sao cả, nếu muốn nghe thêm lần, nàng thêm lần, dù sao nàng cũng tiếc rẻ mấy thứ này.

   “Ngươi có gan lặp lại lần nữa!” Lý Thừa Dương vươn ngón trỏ chỉ vào mũi Mộ Chỉ Ly , chỉ nhìn nàng thấy vô cùng thoải mái, sống nhiều năm như vậy đây vẫn là lần đầu tiên có người dám chuyện như thế với !

   Mộ Chỉ Ly nhìn ngón tay kia chỉ vào mình, cũng vươn tay ra cầm lấy ngón tay Lý Thừa Dương, lúc mọi người còn kịp phản ứng, chỉ nghe thấy tiếng xương gãy lìa răng rắc vang lên, rất nhanh liền nghe được tiếng kêu rên của Lý Thừa Dương.

   Chậm rãi thu hồi tay mình, Mộ Chỉ Ly vẻ mặt lạnh nhạt: “Ta thích người khác dùng ngón tay chỉ ta.” Cảm giác như vậy giống như là bị người khác chỉ tay vào lỗ mũi mà mắng, nàng vô cùng thích loại cảm giác này.

   Nữ tử áo hồng đứng bên cạnh Lý Thừa Dương thấy màn này liền lập tức vọt tới trước mặt Mộ Chỉ Ly mắng: “Ngươi dám đả thương Thừa Dương ca, ngươi muốn chết có phải ?”

   ngẩng cao đầu, vẻ mặt khinh thường nhìn Mộ Chỉ Ly, ở nơi này trước mặt nữ nhân có tướng mạo bình thường, nàng cảm giác bản thân tuyệt đối có tư chất đáng để kiêu ngạo, nghĩ tới mình lúc trước còn hâm mộ nàng vì có tấm lưng kia liền cảm thấy buồn nôn, nếu dung mạo mình mà bình thường như vậy, mình đúng là chịu được.

   Mộ Chỉ Ly nheo lại mắt: “Ngươi muốn chết cứ tiếng, ta tiễn ngươi quy thiên.”

   Lời này vừa ra, ngay cả Mộ Tử Hạm cũng kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, nghĩ tới là muội muội ngày thường rất bừa bộn của mình vừa , vậy lại còn rất cuồng, nàng lời này cũng có chút nào che dấu, giống như nhất định là ngươi nếu muốn động thủ, ta theo hầu!

   Mặc dù vẻ mặt giống như gây hấn, nhưng lời kia cũng là khiêu khích, cảm giác vốn là gây hấn với nữ tử áo hồng lúc này lại trở thành lời khiêu khích trực diện.

   Nữ tử áo hồng hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly như vậy, nhất thời mặt cũng có chút ít gây : “Ta muốn chết cũng là ngươi chết, ta nhường cho ngươi chết vô cùng khó coi.” xong, cái tát hướng mặt Mộ Chỉ Ly mà chào hỏi.

   Ở ngay trước khi kia đánh Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly đưa tay tát lên mặt nàng: “Mặc dù cảm thấy đánh ngươi ô uế tay của ta, nhưng tại cũng có bao tay, cũng chỉ có thể chấp nhận chút.” Trong lời hiển thị cao ngạo!

   Lý Thừa Dương thấy thế hướng về mấy người phía sau tức giận : “ Các ngươi còn đứng đó làm gì? Còn mau động thủ ?”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 77: Người dám ?
   Đám người Lý gia nghe thấy lời của Lý Thừa Dương mới hết ngây người mà phản ứng lại, dù sao bọn họ theo Lý Thừa Dương nhiều năm như vậy, đây vẫn là lần đầu tiên gặp người dám cùng Lý Thừa Dương đối nghịch.

   Dù sao quan hệ giữa bọn họ vốn tốt, nếu cũng vừa đối mặt liền bẻ gãy ngón tay người ta, phải biết rằng Lý gia bọn họ ở đảo thú này tuy chỉ xếp hạng trung nhưng phải là kém, Mộ gia này so với bọn họ còn phải kém bậc!

   Thế nên trước kia mỗi khi gặp người Mộ gia, cho dù bọn họ có gây hấn đến đâu, đối phương phần lớn cũng chỉ tức giận bỏ , rất ít khi chân chính động thủ, lần này đảo ngược lại, bọn ngờ được lại bị thương dưới tình huống này!

   Trừ Lý Thừa Dương và áo hồng kia, tám người khác đều vọt tới chỗ bọn Mộ Chỉ Ly, đứng mũi chịu sào đương nhiên là Mộ Chỉ Ly.

   Nhìn thấy bọn họ đằng đằng sát khí xông lại, Mộ Chỉ Ly cũng vì bọn họ đông người mà cảm thấy kinh hoàng, dù sao lúc này có kinh hoảng cũng có tác dụng, hơn nữa ngay từ lúc bọn chúng khiêu khích nàng cũng thấy hôm nay khó mà tránh khỏi việc phải đánh trận! Mộ Chỉ Ly nàng cũng phải là người dễ bị khiêu khích như vậy, muốn cùng Mộ gia nàng tranh giành chén canh còn phải xem mấy người đó có đủ tư cách hay !

   Khoảng cách mười thước đối với bọn chúng cũng chỉ chưa đến cái nháy mắt tới trước mặt bọn họ, mà Mộ Chỉ Ly lúc này cũng phát trong đám người kia có thằng nhóc tuổi chưa bước vào Tiên Thiên cảnh giới, cho nên liền giọng với Mộ Hàn Mặc: “Đệ đối phó với tên nhóc mặc áo bào tro.”

   Ở loại tình huống này, Mộ Hàn Mặc đương nhiên cũng hỏi gì, chẳng qua là gật đầu cái đồng thời đem ánh mắt chuyển tới người thằng nhóc áo bào tro.

   Theo thứ tự thực lực tăng dần, Mộ Chỉ Ly có thể thấy người có thực lực thấp hơn mình, còn những người so với mình mạnh hơn nàng lại nhìn được.

   Mấy người Mộ Nhược Hiên cũng trách cứ ý muốn xung đột của Mộ Chỉ Ly, bọn họ ngứa mắt Lý Thừa Dương cũng lâu rồi, mỗi lần thấy Lý Thừa Dương mang vẻ mặt dương dương đắc ý lại còn thuận tiện chế giễu bọn họ bọn họ đều tức đầy bụng.

   Chỉ đáng tiếc là thực lực Mộ gia bọn họ so với Lý gia còn có chút chênh lệch cho nên bọn họ chỉ có thể lựa chọn nhẫn nhịn, muốn mang phiền toái đến cho Mộ gia, nhưng mà Lý Thừa Dương hiển nhiên là cái loại ưa giẫm lên mặt mũi người khác, bọn họ càng nhẫn nhịn, lại càng đắc ý, chỉ cần thấy bọn họ lại gần mà châm chọc hai câu.

   Hôm nay nhân cơ hội này, thù mới hận cũ cùng tính lượt! Cho dù hôm nay bọn họ đánh thắng được, ít nhất cũng phải nhịn đến nghẹn như những lần trước, bọn họ là người tu luyện coi trọng hai chữ vũ lực, việc nhẫn nhịn này đúng là thích hợp với bọn họ.

   Nếu hôm nay có Mộ Chỉ Ly chừng bọn họ nhẫn nhịn lần nữa, nhưng hiển nhiên là bọn họ thích được bộc phát như bây giờ hơn.

   Hai nam nhân trước mặt kết hợp lại hoàn toàn bao vây tấn công Mộ Chỉ Ly, nắm chặt kiếm trong tay, Thiên Lực người bắt đầu khởi động, chỉ thấy thanh thiết kiếm bình thường được Mộ Chỉ Ly huy động đến gió thổi lọt, tất cả công kích của hai tên kia đều bị Mộ Chỉ Ly cản xuống.

   Hai người vây công người mà vẫn chiếm được thế thượng phong, điểm này khiến những người khác nhìn thấy cũng kinh ngạc, nhưng chỉ có Mộ Chỉ Ly mới biết tình trạng này duy trì được bao lâu, dù gì như vậy cũng tiêu hao rất nhiều sức lực, đồng thời tay cũng vô cùng mệt mỏi, cũng may thân thể mình sau khi trải qua huấn luyện tẩy tinh phạt tủy tư chất của thân thể cũng mạnh lên nhiều, nếu sợ là cũng kiên trì được.

   Hai tên kia thấy thế hiển nhiên cũng rất là buồn bực, điều này là hơi mất thể diện, lúc hai người chuẩn bị gia tăng lực công kích, Lý Thừa Dương cũng mở miệng: “Hai người các ngươi là phế vật, lại bị nữ nhân chặn lại, các ngươi đối phó những người khác, nàng giao lại cho ta.”

   mặt Lý Thừa Dương mang theo nụ cười dữ tợn chậm rãi tới, muốn bắt nữ nhân này phải trả giá nhiều, phải hiểu đắc tội Lý Thừa Dương là việc cỡ nào ngu xuẩn.

   áo hồng lúc này cũng tham gia chiến đấu, nhất thời khiến cho áp lực bọn Mộ Nhược Hiên tăng lên, Mộ Chỉ Ly sau khi quan sát lượt cũng phát mặc dù áp lực của bọn họ tương đối lớn, nhưng có dấu hiệu suy tàn, chắc tạm thời cần phải lo lắng.

   “Ta khiến ngươi phải trả giá nhiều!” Lý Thừa Dương tàn bạo nhìn vẻ mặt lạnh nhạt của Mộ Chỉ Ly , tựa hồ muốn nhìn thấy chút cảm xúc sợ hãi nào đó từ mặt nàng.

   Nhưng lại thất vọng, bởi vì Mộ Chỉ Ly ở trước mặt có chút nào sợ hãi, ngược lại chỉ thấy trong đáy mắt nàng là nồng đậm giễu cợt, dường như giễu cợt là người ngu ngốc.

   “Hãy bớt nhảm !” Mộ Chỉ Ly cũng là hồi im lặng, muốn động thủ động thủ , nhảm nhiều như vậy, người như vậy nàng vẫn là lần đầu tiên gặp phải.

   Lời của Mộ Chỉ Ly, thể nghi ngờ lại lần nữa đánh vào vẻ mặt của Lý Thừa Dương, sắc mặt lập tức trở nên trầm, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên là đối với nàng hận đến chịu được.

   “Ta muốn giết ngươi!” Thiên Lực người Lý Thừa Dương bắt đầu khởi động, tầng ánh sáng đỏ xuất kiếm của , kiếm hướng Mộ Chỉ Ly đâm tới.

   Mộ Chỉ Ly thấy thế, sắc mặt cũng nhiều hơn mấy phần nghiêm túc, nàng có thể cảm nhận được tu vi của Lý Thừa Dương cao hơn mình mấy phần, cái này tuyệt đối thể khinh thường, khoảng cách càng rút ngắn, nàng thậm chí có thể cảm giác được từng trận nhiệt khí đánh thẳng vào mặt.

   Kiếm hai người giao nhau trung, ánh sáng bạc và đỏ đập vào nhau đến chói mắt, hai kiếm trong lúc ma sát tóe ra vô vàn tia lửa, tuy ngắn ngủi mười mấy giây nhưng thực chất bên trong giao chiến đến mấy lần, mà lúc này ưu khuyết điểm của vũ khí cũng được thể ra.

   Kiếm xanh biếc trong tay Lý Thừa Dương hiển nhiên chất lượng tầm thường, chỉ vừa nhìn cũng biết so với kiếm sắt trong tay Mộ Chỉ Ly mạnh hơn bao nhiêu lần, khi hai người ngừng lại, kiếm sắt trong tay Mộ Chỉ Ly cũng có rất nhiều lỗ hổng, mà kiếm Lý Thừa Dương vẫn hoàn hảo hao tổn gì.

   Thấy thế, Lý Thừa Dương cười lên ha hả: “ Mộ gia các người nghèo đến mức này rồi sao? Đến trẻ con cũng thèm dùng loại kiếm sắt này, có muốn ta bố thí cho các ngươi vài cái , ha ha!”

   Lúc này, hai người Mộ Nhược Hiên, Mộ Chí Cương mỗi người đều đối phó với ba người, còn Mộ Tử Hạm đối phó với hai người, Mộ Hàn Mặc đối phó người, khí xung quanh ba người vô cùng khẩn trương, nhìn thấy tình trạng của Mộ Chỉ Ly, mấy người cũng hơi lo lắng, chẳng qua là với tình huống bây giờ bọn họ cũng chịu thể chạy qua giúp nàng.

   Mộ Chỉ Ly mắt lạnh nhìn Lý Thừa Dương, đem kiếm sắt cầm trong tay ném , kiếm hỏng, cầm cũng chẳng để làm gì: “ cần kiếm, ta vẫn có thể đánh bại ngươi như cũ!”

   Sau khắc, Thiên Lực trong cơ thể theo kinh mạch nhanh chóng vận động, thông qua đó đả thông trăm lẻ tám đường kinh mạch, cảm giác ấm áp, làm cho Mộ Chỉ Ly thở ra hơi. có chút nào bế tắc, vô cùng thuận lợi, tầng tầng sương khói màu trắng quanh co uốn lượn chính là thiên lực bao trùm ở tay và khuôn mặt Mộ Chỉ Ly. Nhìn qua thấy rất đẹp, dường như mây trắng trời kia lượn lờ xung quanh, khiến cho đôi mắt được hưởng thụ đến sung sướng.

   Dĩ nhiên, hết thảy những thứ này chỉ là đẹp mắt mà thôi, trong đó cũng đầy rẫy uy lực khiến cho người ta thể lẩn tránh, nếu như dùng linh thức để tinh tế dò xét phát tầng tầng sương khói này chính là Thiên Lực cực kỳ hoàn mỹ. Quỷ dị nhất chính là nó lấy tốc độ cao mà xoay tròn.

   Lúc này, Lý Thừa Dương cũng phát ra là có gì đó đúng, lúc trước vẫn chưa từng chú ý, tại phát thấy kỳ quái, đó chính là tại sao Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly lại là màu trắng? Thiên Lực màu trắng chỉ xuất người số ít cao thủ Tiên Thiên cảnh giới chưa đột phá đến cấp bậc hậu Tiên Thiên Cảnh giới.

   Bởi vì bọn họ còn chưa khai quật được thuộc tính của mình, mỗi người tu luyện chỉ có sau khi đột phá được Tiên Thiên cảnh giới mới có thể mới có thể khai quật được thuộc tính của mình, mà thuộc tính của chính là hỏa.

   Trải qua phen giao thủ này, tự nhiên biết Mộ Chỉ Ly chính là Tiên Thiên cao thủ, như vậy Thiên Lực của nàng sao có thể là màu trắng?

   Mỗi chủng thuộc tính cũng có lúc đối ứng với màu sắc của Thiên Lực, giống như màu vàng kim là thuộc tính kim, màu xanh biếc là thuộc tính mộc, màu lam là thuộc tính thủy, màu đỏ là thuộc tính hỏa, màu vàng là thuộc tính thổ, vân vân, nhưng tuyệt đối có loại thuộc tính nào là màu trắng!

   Chẳng qua là tình huống tại cũng cho phép Lý Thừa Dương suy nghĩ quá nhiều, công kích của Mộ Chỉ Ly gần tới nơi rồi!

   “Liêu Vụ chưởng …”

   Mộ Chỉ Ly thấp giọng quát, tầng tầng Vân Đóa (đám mây) từ trong tay Mộ Chỉ Ly hướng Lý Thừa Dương công kích, thoạt nhìn nhàng bay bổng như vậy, dường như chẳng có chút uy lực nào.

   Song, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia tàn nhẫn, “Liêu Vụ chưởng này đúng là loại chiêu thức mà Mộ Chỉ Ly học được ở trong nội đường Mộ gia, lúc trước chưa từng sử dụng, bởi vì có cơ hội dùng đến, hôm nay đúng là lúc để xuất thủ!

   Phải biết rằng Mộ Chỉ Ly biết ít chiêu thức, ở Mộ gia đọc nhiều sách võ như vậy, tất cả nàng đều hiểu, chẳng qua là nàng chú trọng vào việc đọng thành Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm mà thôi.

   (ý là nhiều chiêu thức đọng lại thành )

   Lý Thừa Dương nhìn thấy màn này rút cuộc nhịn được cười bật thốt lên: “ phải là ngươi định dùng chiêu mềm nhũn này để đối phó ta chứ? Ta cho ngươi biết, nếu thực lực của ngươi chỉ thế này bằng đầu hàng sớm, ta để cho ngươi chết dễ chịu chút, nếu , kết quả còn hơn cả thê thảm!”

   chiêu mềm nhũn như vậy, có chút uy thế nào, tự nhiên là để vào mắt.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly câu cũng , dù sao đối với nàng đối phương khinh địch chính là chuyện tốt, phải sao? Chợt, thừa dịp lúc Lý Thừa Dương khinh thường, Phiêu Miểu thân pháp liền động, lúc Lý Thừa Dương chưa kịp phản ứng, chưởng của nàng liền rơi vào trước ngực Lý Thừa Dương!

   Vẻ mặt Lý Thừa Dương từ khinh thường nhanh chóng chuyển sang hoảng sợ, chẳng qua hết thảy đều còn kịp, lùi hơn mười bước về phía sau mới chật vật ngừng lại được, ngụm máu tươi cũng phun ra ngoài, nhiễm đỏ mặt đất.

   “Thừa Dương ca!”

   “Đại ca!”

   áo hồng cùng nam tử áo tím nhìn thấy màn này cũng lên tiếng kinh hô, mà nhân lúc hai người đó hết sức lo lắng, mà để lộ ra sơ hở, Mộ Tử Hàm cùng Mộ Nhược Hiên nhân cơ hội này cho hai người kích nặng nề, hai người đó đều đứng vững mà ngã mặt đất, mất lực chiến đấu, lần này cục diện quanh bọn họ nhàng hơn rất nhiều.

   Mộ Chỉ Ly thân hình vừa động xuất bên cạnh Lý Thừa Dương, kiếm đặt cổ Lý Thừa Dương: “ tại xin lỗi, ta thả cho ngươi .” Chẳng qua bọn chúng cũng chỉ ôm mục đích bắt nạt, chứ cũng phải tới giết bọn Mộ Chỉ Ly.

   Đối với Mộ Chỉ Ly mà , mặc dù vô cùng đáng chán ghét, nhưng cũng chạm đến điểm mấu chốt của nàng, nàng cũng phải là người thích giết chóc.

   Nghe vậy, Lý Thừa Dương nhìn Mộ Chỉ Ly : “Chỉ bằng ngươi, có lá gan đó giết ta sao?” cũng tin nàng dám làm như thế, dù sao lửa giận của Lý gia cũng phải dễ nhận như vậy!
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 78: Ta giết
   Nghe thấy Lý Thừa Dương vậy, Mộ Chỉ Ly cười, cười đến run rẩy hết cả người, nàng lần đầu tiên thấy người biết sống chết như vậy, vẻ mặt ngưng cười, nhìn Lý Thừa Dương : “ Ngươi cảm thấy ta dám sao?”

   Mộ Chỉ Ly nàng thích bị người khác uy hiếp, nhất là loại mình chiếm cứ quyền chủ động mà còn bị người ta uy hiếp.

   Tay khẽ dùng sức, máu ở cổ Lý Thừa Dương liền trào ra, mặc dù kiếm này bị phá hỏng đến mức nhất định, nhưng muốn cắt đứt cổ họng cũng phải là việc gì quá khó, Mộ Chỉ Ly mặt thay đổi nhìn hết thảy, đáy mắt hề xao động, phảng phất như thứ nàng định giết phải người, mà là con gà, con chó hay đại loại như vậy.

   Kể từ sau khi tới Thiên Huyền đại lục, nàng cũng đón nhận hết thảy, lời này ra có lẽ người ở thế kỷ hai mươi mốt thể tin tưởng, dù sao cuộc sống như vậy ở thời đại hòa bình, là bác sĩ hành y cứu tế nhưng bây giờ biến thành cuộc sống của kẻ giết người cũng thành thói quen, nhưng là Mộ Chỉ Ly nàng thực làm được điểm này.

   Nàng tới Thiên Huyền đại lục cũng được năm, người chết tay nàng có đến vài người mà nàng mới chỉ cứu có người , đây cũng là hoàn cảnh tác động đến con người, dù sao ở cái thế giới này nếu vẫn như trước nàng tất giẫm chân tại chỗ tiến xa được thế này.

   Lý Thừa Dương nhìn bộ dáng thèm để ý chút nào của Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng có chút luống cuống, tay nàng chút nào run rẩy, mặt nàng cũng hề xao động, đây hết thảy cũng chứng minh điều, chính là Mộ Chỉ Ly có giết mình cũng hề thấy lo lắng.

   Kiếm nhích dần tới cổ Lý Thừa Dương, Lý Thừa Dương chỉ cảm thấy khoảng cách tử vong cách mình càng ngày càng gần, đắc ý mặt chuyển dần thành hoảng sợ, chưa từng thấy nào như Mộ Chỉ Ly vậy, trong lòng hoàn toàn luống cuống.

   Người ở nơi này có ai phải là thiên tài có biểu cực kỳ xuất sắc của mỗi gia tộc, Lý Thừa Dương lại là thiên tài đứng đầu của Lý gia, có thể tới bước này bọn họ ràng là dễ dàng gì, thiên tài thường thường sợ nhất là chết, bởi vì khi chết , như vậy tất cả vinh quang cũng biến mất, còn có nhiều thứ còn chưa từng được hưởng thụ, làm sao mà nguyện ý chết được đây?

   “Ngừng, ngừng, ngừng mau dừng tay!” Lý Thừa Dương mở miệng hô, cảm giác được xúc cảm lạnh băng cổ mình, máu của mình theo lưỡi kiếm của nàng chảy xuôi, đây là loại cảm thụ cực kỳ sợ hãi, quả thực khiêu chiến cực hạn trong lòng , cũng thể cứ như vậy mà chết đâu!

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly câu ra nụ cười giễu cợt: “ phải ngươi thách ta giết ngươi sao? Sao bây giờ lại thay đổi rồi?” ở trong lòng Mộ Chỉ Ly, vô cùng nhìn nổi người như Lý Thừa Dương, có lẽ ở mặt tu luyện thiên phú của là hơn người, nhưng với cái tính cách này của tương lai hẳn là được bao xa.

   Trừ khi vẫn sống ở trong gia tộc, còn khi ra ngoài trải nghiệm mà , tất chọc đến người mà thể chọc nổi, kết quả thế nào cần nghĩ cũng biết.

   Lúc này Lý Thừa Dương cũng chẳng quan tấm tới cái vấn đề gì là thể diện với thể diện, ngừng cầu xin tha thứ, : “Ta biết sai rồi, ta cũng dám nữa, ngươi hãy bỏ qua cho ta lần , sau này ta cũng dám cùng các ngươi đối nghịch nữa!” so với mạng của mình, mặt mũi hiển nhiên quan trọng bằng.

   “Bảo bọn họ dừng tay lại .” Mộ Chỉ Ly mở miệng , đầu lĩnh Lý gia bọn họ bây giờ cũng nằm dưới kiếm mình xin tha thứ rồi, những người khác cũng có thể ngừng lại.

   “Tất cả dừng tay!” Mộ Chỉ Ly xong câu kia, Lý Thừa Dương lập tức mở miệng .

   Tình huống bên này bọn họ hiển nhiên là cũng có chú ý đến, nhìn thấy trạng huống này cũng tiến lại gần, Mộ Nhược Hiên nhìn hai người, : “Việc đến nước này, Chỉ Ly, coi như xong .”

   Hiển nhiên, cũng muốn Mộ gia chọc phải đại phiền toái như Lý gia, vốn là Mộ Chỉ Ly chuẩn bị giết Lý Thừa Dương, nhưng sau khi nghe Mộ Nhược Hiên như vậy, kiếm tay cũng nới lỏng mấy phần.

   Phải biết rằng quãng thời gian tới đảo thú này, Mộ Nhược Hiên đối với nàng đúng là rất quan tâm, chứ giống những người khác trong gia tộc xem thường nàng hay chất vấn nàng, cùng những loại người trước kia hoàn toàn giống nhau, nàng đem Mộ Nhược Hiên bọn họ trở thành ca ca, tỷ tỷ của mình, nàng tương đối tôn trọng bọn họ.

   Lúc này Mộ Tử Hạm cũng mở miệng : “Chỉ Ly, để cho bọn họ thôi.” Hôm nay có thể đem Lý Thừa Dương bức đến bộ dạng thê thảm thế này, nàng cũng cảm thấy rất là sung sướng, lúc trước bị chèn ép đến uất nghẹn hôm nay có thể giải trừ, nghĩ đến sau này Lý Thừa Dương cũng dám kiêu ngạo giống như trước nữa, dù sao hôm nay cũng chật vật như này.

   “Đúng vậy, đúng vậy! Bỏ qua cho ta , ta sau này dám.” Nghe được lời của bọn Mộ Nhược Hiên, Lý Thừa Dương cũng hùa theo, song, ai cũng chú ý tới trong mắt Lý Thừa Dương lên tia nhìn tàn nhẫn.

   Nghe lời bọn Mộ Nhược Hiên, Mộ Chỉ Ly đem kiếm từ cổ Lý Thừa Dương lấy xuống, vốn là kiếm sắt có ít lỗ hỗng bây giờ nhiễm thêm ít máu tươi, nhìn qua cũng có chút quái dị, hiển nhiên bây giờ nó thanh kiếm hỏng.

   “Sau này nhìn thấy bọn ta phải đường vòng!” Mộ Chỉ Ly mở miệng , rất nhanh còn để ý tới Lý Thừa Dương, tiếp tục thu lại xác Địa Thạch Thú, trong lòng cũng tính toán biết chừng này Địa Thạch Thú có đủ để đổi cái kiếm hay đây, nếu có vũ khí phải làm thế nào cho tốt?

   áo hồng mặt rất khó coi, nhìn về phía Lý Thừa Dương trong mắt tràn đầy chán ghét so với dĩ vãng hoàn toàn bất đồng, nàng nghĩ tới Thừa Dương ca uy vũ như vậy trong lòng nàng ngờ lại được việc gì, nhất là bộ dáng cầu xin tha thứ lúc vừa rồi, đúng là phá vỡ hình tượng hùng trong lòng nàng.

   Người Lý gia ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta, nhìn lẫn nhau tới mấy lần, đều có chút ít nổi giận thu hồi vũ khí trong tay, vốn là chuẩn bị tới đây cười nhạo người Mộ gia phen, nghĩ tới ngược lại là bọn họ bị cười nhạo.

   Vốn là người bọn xem thường lúc này lại dẫm ở đỉnh đầu bọn , sắc mặt bọn có thể đẹp được hay ? Mọi người ở đây chuẩn bị rời , Lý Thừa Dương bỗng gầm lên tiếng giận dữ, căm tức nhìn Mộ Chỉ Ly.

   “Ta giết ngươi!” Lý Thừa Dương vẻ mặt hung tàn nhìn Mộ Chỉ Ly, máu tươi cổ chảy cũng thèm để ý, hẳn là đạt tới tình trạng chết ngừng.

   chưa từng bị vũ nhục như vậy, vậy mà lại bị tuổi so với mình còn hơn vũ nhục, chịu được! Ánh mắt của Nhụy Nhi nhìn thấy ràng, có ái mộ cùng nóng bỏng như trước kia, có chăng chỉ là ánh nhìn ghét bỏ, như vậy sao có thể chấp nhận?

   Nếu là cứ như vậy trở về, ở trước mặt bọn họ lấy đâu ra mặt mũi? Cho nên thể! Nếu là muốn rửa sạch hết tất cả, cũng chỉ có thể giết nữ tử trước mặt này, nếu cách nào trở về!

   Giết nàng! Giết nàng! Cái ý nghĩ này khi nảy sinh thể ngăn chặn trong lòng !

   Chỉ thấy hai mắt Lý Thừa Dương chậm rãi nhắm nghiền, Thiên Lực trong cơ thể cứ như cần sinh mệnh cũng ào ạt tuôn ra từ tất cả các bộ phận cơ thể , đạo ánh sáng hồng chói mắt từ người Lý Thừa Dương mạnh mẽ bắn ra, kèm theo hơi thở cực nóng, giống như vầng mặt trời đỏ bay lên, thậm chí còn che khuất ánh sáng mặt trời.

   Bầu trời bị che khuất, trong mắt mọi người lúc này cũng chỉ còn lại có vầng trời tròn đỏ này, nhìn qua rung động như vậy, đồng thời, theo nổi lên chậm rãi của vầng trời đỏ khí thế người Lý Thừa Dương cũng có chút tăng cường lên.

   Chỉ thấy sắc mặt Lý Thừa Dương cũng biến sang màu đỏ, làn da cả người ngừng nhấp nhô giống như nước nấu sôi nổi lồng bồng. Nhìn qua hết sức thận trọng.

   Đám người Mộ Nhược Hiên nhìn thấy màn này cũng đưa mắt liếc nhau cái, trong mắt tràn đầy kinh hãi, hiển nhiên bọn họ nghĩ tới Lý Thừa Dương còn chiêu khủng bố như vậy, chiêu như vậy nếu là bọn họ chắc chắn cách nào ngăn cản.

   Mộ Chỉ Ly cảm giác được, nhưng bọn họ ràng có thể cảm nhận được hơi thở Lý Thừa Dương đột ngột từ Tiên Thiên cảnh giới đạt tới Huyền Thiên chi cảnh! Thông qua chiêu thức này, lại có thể đem thực lực tăng lên nhiều như vậy, bởi vậy có thể thấy được uy lực của chiêu thức này lớn đến thế nào.

   chiêu này của Lý Thừa Dương giống như là xuất hết toàn lực, chẳng lẽ đây chính là tuyệt kỹ Lý gia – Liệt Dương Sát có phải ? Mộ Nhược Hiên thấy màn này mở miệng .

   sai, chắc chắn là vậy.” Mộ Chí Cương mở miệng, chiêu thức nổi danh nhất Lý gia chính là Liệt Dương Sát, nhưng bọn họ vẫn chưa từng thấy qua, nghĩ tới hôm nay lại thấy được người Lý Thừa Dương.

   Nghe vậy Mộ Tử Hạm há to miệng : “Đây chẳng phải là tỏ vẻ Chỉ Ly phải chống đỡ lại chiêu này hay sao?”

   Liệt Dương Sát này của Lý gia nổi danh chính bởi vì bá đạo này, mà bá đạo này chỉ thể ở uy thế bề ngoài, mà càng bởi vì Liệt Dương Sát sau khi khóa chặt mục tiêu của mình người nọ có cách nào tránh né, chỉ có thể cứng rắn mà chống lại, đây là điều bất lực nhất.

   Ban đầu gia chủ Lý gia chính là dựa vào tuyệt kỹ kia mà thành danh – Liệt Dương Sát, lúc này mới phát triển ra phen danh tiếng, thành lập Lý gia.

   Mộ Chí Cương sắc mặt ngưng trọng gật đầu: “ chiêu này uy thế to lớn như thế, sợ là nguy hiểm, chỉ là tại tìm các trưởng lão sợ là kịp.” Chuyển con ngươi hướng về Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly, muội có thể tránh ?”

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu, sắc mặt cũng rất là ngưng trọng, hiển nhiên nàng cũng cảm nhận được Liệt Dương Sát này bất thường: “Ta cảm giác ta bị khóa định rồi, cách nào né tránh.” Trong lòng lại càng kinh ngạc, thế gian lại có chiêu thức như vậy, là thần kỳ.

   Nàng xem trong mắt cũng phải là uy lực của Liệt Dương Sát, mà chính là kỹ năng khóa chặt mục tiêu này! Nếu như mình cũng có kỹ năng như vậy, như vậy chắc chắn có thể đem thực lực của mình nâng lên ít!

   Chẳng qua với tình huống tại cho phép Mộ Chỉ Ly suy nghĩ nhiều, cho dù nàng cách nào do thám được thực lực Lý Thừa Dương, nhưng cũng cảm nhận được bất thường của Liệt Dương Sát, chỉ chút cẩn thận cái mạng tùy thời cũng có thể mất ở nơi này.

   Dù ở dưới tình huống này, Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ có chút nào bối rối, nếu cách nào né tránh, như vậy cũng chỉ còn cách đối chiến rồi!

   Xoay người hướng Mộ Tử Hạm : “Tử Hạm tỷ, kiếm của tỷ có thể cho muội mượn dùng chút được ?”

   Nghe vậy, Mộ Tử Hạm đương nhiên dám trì hoãn chút nào, vội vàng đưa kiếm cho Mộ Chỉ Ly, trong mắt cực kỳ lo lắng: “Chỉ Ly, để chúng ta cùng với muội cùng nhau ngăn cản kích kia !”

   Trong mắt nàng, kích kia khủng bố như vậy Chỉ Ly tuyệt đối chịu được, nếu là bọn họ cùng nhau đối kháng có lẽ còn có hi vọng, Mộ Chí Cương gì cũng vận khởi Thiên Lực hướng về phía Mộ Chỉ Ly tới.

   Song, lúc này Mộ Chỉ Ly cũng mở miệng : “Ta tự mình đối mặt, mọi người cần phải tới đây!” Đây chính là chuyện của nàng, đúng là cần chính nàng gánh chịu, nàng hi vọng bởi vì chính mình mà liên lụy tới bọn họ.

   Huống chi với kỹ năng khóa mục tiêu của Liệt Dương Sát này, cho dù bọn họ có giúp đỡ cũng có tác dụng quá lớn, bởi vì công kích chỉ nhằm đúng đối tượng là mình, nếu như chỉ có mình mình bị thương ít nhất còn có bọn họ, nếu bọn họ cũng bị thương, nếu vậy kết quả của bọn họ rất khó !

   “Nhưng mà…”

   có nhưng mà!” Mộ Chỉ Ly kiên trì .

   Chợt hề để ý tới bọn Mộ Tử Hạm, nàng chậm rãi nhắm hai mắt lại giống Lý Thừa Dương, hiển nhiên bọn họ giống nhau đều thể ra loại chiêu thức có uy lực cùng năng lực cực kỳ khủng bố. Đây cũng là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly sử dụng chiêu này, sai, chính là tuyệt chiêu của nàng Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm.

   Mọi người chỉ thấy Mộ Chỉ Ly tay cầm kiếm, Thiên Lực người cấp tốc khởi động, Thiên Lực bên trong đan điền cùng lẻ tám đường kinh mạch lúc này đồng thời chuyển động lại, dần dần, cả người nàng đều tràn đầy Thiên Lực màu trắng, thân hình của nàng, mặt mũi của nàng trước mặt mọi người dần dần bắt đầu trở nên hư ảo.

   Dường như là đám mây trắng ngừng chuyển động vòng quanh thân người đứng yên ở đây, cũng thấy dáng người trong đó. Hơn thế, đồng thời, khí tức thân Mộ Chỉ Ly cũng lấy tốc độ cực kỳ khủng khiếp mà tăng lên.

   Mộ Tử Hạm bụm miệng, vẻ mặt vô cùng kinh hãi nhìn Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên nàng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly cũng có chiêu thức cường đại như vậy.

   “Khí tức Chỉ Ly dần dần tăng lên, đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, chừng có thể nhảy tới cảnh giới giống Lý Thừa Dương.” Mộ Chí Cương mặt lạnh lùng trầm tĩnh, nhìn tình trạng của Mộ Chỉ Ly nhận xét.

   Mặc dù khuôn mặt của nhìn qua đúng là rất trấn định, nhưng nếu nhìn kỹ có thể phát đáy mắt nồng đậm rung động, hiển nhiên mỗi khi Mộ Chỉ Ly bày ra thực lực của mình đều khiến người coi như là luôn luôn trấn định như cũng cách nào bình tĩnh.

   Mộ Nhược Hiên khẽ gật đầu, chợt đáy mặt lên tia nghi ngờ: “Ở trong ấn tượng của ta, Mộ gia cũng có chiêu thứ nào như vậy, ngươi có nhớ ?” Mộ gia mặc dù cũng có chiêu thức với uy lực tệ, nhưng chiêu thức mà Mộ Chỉ Ly triển khai kia thề là chưa bao giờ thấy qua, chiêu thức cường đại như vậy chỉ cần thấy qua bao giờ quên.

   “Đúng là phải sở hữu của Mộ gia.” Mộ Chí Cương khẳng định suy nghĩ của Mộ Nhược Hiên: “Có vẻ như sau lưng việc thực lực Chỉ Ly đột nhiên cường đại còn có nhiều nguyên nhân, chẳng qua là biết kích kia nàng ấy có ngăn cản được , bất quá ta có thể xác định nàng chính là hi vọng quật khởi của Mộ gia, nếu nàng thể, ta và ngươi cũng thể.”

   Người bình thường vốn nguyện ý nhận mình thua kém, nhất là những đệ tử kiệt xuất như bọn họ, nhưng Mộ Chí Cương chính là tự mình ra những lời này, hơn nữa là tâm bình khí hòa có chút nào bất mãn, mà Mộ Nhược Hiên nghe được lời cũng gật đầu, hiển nhiên, đồng ý với lời Mộ Chí Cương , ở người Mộ Chỉ Ly, thấy được thứ bọn họ chưa từng có.

   Mộ Tử Hạm lẳng lặng nghe lời của hai người, trong lòng lại càng kinh ngạc tột đỉnh, lúc trước ở trong mắt của nàng, Mộ Chỉ Ly bất quá chỉ là Tiểu muội muội vừa mới bộc lộ tài năng thôi, còn chưa từng nghĩ tới việc nàng so với mình còn mạnh hơn, còn bây giờ nghe lời bọn , nàng phát ra mình trước kia nghĩ lầm rồi.

   Mộ Hàn Mặc chẳng qua là nhìn Mộ Chỉ Ly, câu cũng chưa , nhưng ánh mắt của tràn đầy kiên định, tin tưởng Chỉ Ly nhất định có thể! Tin tưởng mà cần lý do gì, cũng là lòng kiên định ủng hộ. Bất tri bất giác từ lúc nào, Chỉ Ly thế nhưng trưởng thành đến thế này, để cho đồng thời vô cùng kinh ngạc cùng vui vẻ, nhưng cũng có chút ít như đưa đám.

   biết là cực kỳ cố gắng, nhưng cũng đuổi kịp được bước chân của Chỉ Ly sao?

   Mộ Chỉ Ly nhắm mắt lại nên cũng có để ý thấy biến hóa của những người khác, chẳng qua là ngừng khống chế Thiên Lực trong cơ thể mình, đây là lần đầu tiên nàng thả ra chiêu thức như vậy, chính là Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm thức thứ năm của nàng! Mặc dù sáng chế được thời gian ngắn rồi, nhưng bởi vì tiêu hoa sức lực quá lớn, cho nên nàng chưa từng sử dụng tới, nghĩ tới hôm nay dùng đến.

   Ở Lý Thừa Dương phía sau vầng mặt trời càng lên càng cao đồng thời mây mù quanh thân Mộ Chỉ Ly cũng xảy ra biến hóa, theo tiếng quát lạnh của Mộ Chỉ Ly, Thiên Lực quanh thân nàng liền chuyển sang màu vàng kim.

   Ánh sáng vàng rực rỡ khiến bầu trời đỏ hồng biến thành màu vàng, màu vàng chói mắt, màu vàng khí phách, Mộ Chỉ Ly xuất ra đao đầy ánh vàng rực rỡ giữa trời, giống như đập tan mây mù, chém ngang trời trắng, khí phách đủ để dời núi lấp bể bổ ngang mây trắng, mang theo khí thế cách nào địch nổi, khiến mọi người chói mắt.

   Lúc này, mặt trời Lý Thừa Dương cũng lên tới đỉnh, cả người giống như người khổng lồ màu đỏ, thân hình khổng lồ đúng như vậy, làm người ta thực chấn động.

   chết !” Lý Thừa Dương hô, rất nhanh mặt trời đỏ hướng Mộ Chỉ Ly lấy tốc độ cực nhanh mà tới.

   “Lên…”

   Mộ Chỉ Ly quát to tiếng, chuôi kiếm vàng rực rỡ hướng mặt trời đỏ nghênh đón. Mộ Chỉ Ly vốn bị vây trong mây mù cuối cùng cũng lộ ra thân hình, nhưng lại lúc lúc như cửu thiên huyền nữ vậy, hề giống người phàm.

   nghi ngờ chút nào, hình tượng mà hai người mang lại cho mọi người chính là rung động nên lời. Lúc này trong tầm mắt mọi người, những thứ khác hết thảy đều biến mất tồn tại, cũng chỉ còn có hai loại màu sắc đỏ rực rỡ cùng màu vàng kim!

   Cự kiếm bổ về phía mặt trời chói chang, ở thời điểm hai người tiếp xúc lẫn nhau, hẳn là mang tới trận phong ba bão táp trung, cuốn sạch hết thảy mọi thứ xung quanh, màn kia quả nhiên che khuất bầu trời, phảng phất như hơi thở ngày tận thế khiến cho người ta hoảng sợ, cát đá tung bay, mặt đất thậm chí sinh ra từng vạt vết nứt, các ma thú chung quanh lúc này cũng sợ đến ép chặt thân thể, tựa hồ như xảy ra chuyện gì vô cùng khủng bố.

   Mà mọi người trong vòng vài trăm dặm cũng có thể cảm nhận được bão táp quét sạch mọi thứ, khắp bầu trời cũng tối dần xuống, ngẩng đầu, bọn họ cũng có thể thấy được màn khó quên, bầu trời bao la xanh thẳm, từng đám mây trắng noãn cũng hề thấy đâu nữa, có chẳng qua là màu đỏ cực nóng cùng với màu vàng kim chói mắt.

   Bọn Mộ Nhược Hiên đều nhắm hai mắt lại, bởi vì cát bay đá chạy, bọn họ căn bản thấy rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, chỉ cảm thấy hết thảy chung quanh đều bị tàn sát bừa bãi, những thứ kia sinh ra năng lượng bão táp khiến cho bọn họ suýt đứng vững.

   Bọn họ nhắm hai mắt lại nhưng trong lòng cực độ rung động, bọn họ đứng bên ngoài cũng cảm nhận được Thiên Lực kia tàn sát bừa bãi đến mức nào, da dẻ cũng đau như bị cạo, như vậy hai người bị vây trong vùng năng lượng kia có cảm giác như thế nào?

   Thập Nhất trưởng lão của Mộ gia đứng ở lều kia, nhìn thấy màn này mặt cũng lộ ra kinh ngạc: “Đây là đệ tử nhà ai mà gây ra động tĩnh đến thế này? Có thể náo động đến như vậy, thực lực kia chắc là kém rồi, trong đó bên hẳn là Lý gia, kia chẳng phải là Liệt Dương Sát sao, chẳng qua là bên còn lại là nhà ai đây?

   Chiêu thức này ta chưa bao giờ thấy qua, uy thế hề thua kém Liệt Dương Sát của Lý gia, đúng là đời thiếu gì người tài đâu.” Chẳng qua là lúc ra những lời này mặt Thập Nhất trưởng lão cũng thiếu vẻ hâm mộ.

   Cửu trưởng lão cũng nhìn bầu trời bao la phía xa gật đầu : “Đích xác là đệ tử tài năng tệ, nếu Mộ gia ta cũng có tiểu bối như vậy tốt.”

   Lý gia trưởng lão Lý Khuê Đạt nhìn thấy màn này mặt cũng lộ ra thần sắc kinh hoảng: “Khí tức này chẳng lẽ là Thừa Dương? Đến tột cùng là gặp phải người nào mà khiến cho phải dùng tới chiêu này? Xem ra là gặp được kình địch rồi!”

   Trước tiên, chính là phân tích ra điểm này, người khác biết, nhưng là Lý gia trưởng lão nên rất ràng, Liệt Dương Sát là tuyệt kỹ của Lý gia bọn , tạo ra uy lực cường đại, nhưng đồng thời cũng để lại di chứng , sau khi sử dụng xong, bất luận đối phương như thế nào, bản thân mình nhất định bị thương nặng! Nếu phải gặp phải tình huống khó có thể đối địch, hiển nhiên Thừa Dương hẳn cũng sử dụng chiêu như này!

   Nghĩ tới đây, Lý Khuê cũng nhanh chóng hướng tới nơi phát sinh chạy tới, dù sao Lý Thừa Dương cũng là đệ tử Lý gia mà cực kỳ coi trọng, ngàn vạn lần thể xảy ra cái gì may!

   hồi lâu, khi trời đất lần nữa khôi phục sáng sủa yên tĩnh, mọi người mới mở mắt, hết thảy chung quanh đều thay đổi hình dáng, cây cối ngả rạp như giấy, núi đá nứt toác, mà chú ý của mọi người hiển nhiên là hai người trong gió lốc.

   Chỉ thấy Mộ Chỉ Ly tay cầm kiếm chống đỡ mặt đất mới khiến nàng ngã xuống, song sau khắc Mộ Chỉ Ly liền phun ra ngụm máu tươi, màu sắc đỏ thẫm, hiển nhiên là ảnh hưởng tới nội tạng, sắc mặt Mộ Chỉ Ly trắng bệch, thân hình giống như cành liễu trước gió tựa hồ cơn gió thổi qua cũng có thể đẩy nàng ngã xuống.

   Sau khi phun ra ngụm máu, hai tai, hai mắt, mũi, miệng của nàng đều chảy máu, y phục lại càng rách mướp, chỉ có thể đủ miễn cưỡng che kín thân hình, thoạt nhìn vô cùng thê thảm, đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly chật vật như vậy.

   Nhìn thấy bộ dáng kia của Mộ Chỉ Ly, tất cả mọi người đúng là hít hơi lãnh khí, uy lực của vũ kỹ này kinh khủng đến ngờ.

   Chỉ có mình Mộ Chỉ Ly mới biết, nếu phải bởi vì thân thể chính mình có tố chất so với cao thủ Tiên Thiên cảnh giới mạnh hơn nhiều, nàng bây giờ cũng sớm chết, năng lượng tàn sát bừa bãi trong gió lốc kia đến tột cùng có bao nhiêu kinh khủng, chỉ có mình nàng từng trải qua mới biết.

   Trước mặt, mọi người đem ánh mắt chuyển tới người Lý Thừa Dương, tất cả đều kinh ngạc ra lời, bởi vì nếu như Mộ Chỉ Ly đúng là chật vật bộ dáng Lý Thừa Dương cũng chỉ có thể dùng hai chữ thê thảm để hình dung.

   Bởi vi người tràn đầy máu tươi, áo bào bị máu tươi của nhuộm thành màu đỏ, da thịt lộ ra bên ngoài lại càng thấy nhiều những vết rách đầy máu, máu tươi từ đó giọt chảy ra, sắc mặt trắng bệch chẳng qua là cứ nhìn Mộ Chỉ Ly, vươn ngón tay của mình chỉ nàng, chỉ động tác đơn giản như vậy lại có vẻ khó khăn: “Ngươi …. Ngươi….”.

   câu còn chưa ra, tay của cũng xụi lơ xuống, cả người mất tiếng động, hiển nhiên là chết.

   “Thừa Dương ca, …. …. chết.” áo hồng thể tin thét to, dường như tin những gì trước mặt mình.

   Nam tử áo tím nhìn bọn Mộ Chỉ Ly mở miệng : “Các ngươi chờ đó, Lý gia chúng ta tuyệt đối bỏ qua cho các ngươi, các ngươi đều phải chết!”

   Lời này vừa ra, sắc mặt bọn Mộ Nhược Hiên chính là biến đổi, liếc nhìn lẫn nhau gật đầu cái, hiển nhiên là hiểu suy nghĩ của đối phương, trước tiên hướng phía đối phương nhào tới, nếu chuyện biến thành như vậy, bọn họ cũng chỉ có thể giết người giệt khẩu, tuyệt đối thể để cho bọn họ trở về!

   Nếu , khi bọn họ trở về đem tin tức này báo cho người Lý gia, Lý gia bọn họ nhất định tìm tới tận cửa, hiển nhiên đó cũng phải là điều mà tất cả mọi người mong muốn.

   Mấy người nếu hạ quyết tâm, tốc độ tự nhiên cũng vô cùng cực nhanh, người của Lý gia khí thế tan rã, cả đám đều chỉ nghĩ tới chạy trốn nhanh, hẳn là có ai muốn phản kháng, cứ như vậy bọn Mộ Nhược Hiên cũng càng thêm mau, ngắn ngủi mấy hơi thời gian, chính là có hai người chết dưới kiếm bọn họ.

   Mà lúc bọn họ hành động, Mộ Chỉ Ly cũng bắt đầu trị thương cho chính mình, hiển nhiên nàng cũng biết nguyên nhân bọn Mộ Nhược Hiên làm như vậy, động tĩnh mới vừa rồi lớn như vậy người Lý gia hẳn chú ý tới, bọn họ chỉ có thể nhân lúc người Lý gia chưa chạy tới liền đem bọn kia giải quyết hết, mà sau đó bọn họ phải nhanh chóng rút lui, nàng cũng thể làm chậm chân bọn họ.

   Liệu nội đan cùng Mai Khâu đan đều bị Mộ Chỉ Ly nuốt chửng xuống, để trị liệu nội thương của nàng, đồng thời ngân châm trong tay nhanh chóng triển khai, hoa hết cả mắt sợ là ngoài nàng ra cũng chẳng có ai nhìn thấy , ngân châm chủ yếu đâm vào mấy đại huyệt quan trọng, bảo vệ tâm mạch của nàng, nhanh chóng trị liệu vết thương trong cơ thể nàng.

   Đợi bọn Mộ Nhược Hiên đem những người Lý gia kia giải quyết hoàn toàn xong, tình trạng của Mộ Chỉ Ly cũng khá lên nhiều, ít nhất tai mũi miệng cũng chảy máu nữa, mà vết thương người cũng cầm máu.

   Chẳng qua là trong cơ thể do tiếp nhận Thiên Lực quá lớn mà khiến cho kinh mạch bị tổn thương hiển nhiên là trong thời gian ngắn cách nào trị tốt được, nhất định là sau khi trở về mới có thể xử lý cho thỏa đáng.

   “Chỉ Ly, chúng ta nhanh !” Mộ Tử Hạm chạy đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly hô: “Có muốn ta cõng muội ?” nàng xem thấy Mộ Chỉ Ly bị đả thương nặng như vậy, hiển nhiên thể đuổi theo tốc độ của bọn họ, đối với người tu luyện như bọn , khí lực đương nhiên là , cho dù vác Mộ Chỉ Ly lưng tốc độ cũng chỉ chậm có chút xíu, như vậy so với tự mình Mộ Chỉ Ly cũng vẫn nhanh hơn ít.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “ cần, ta có thể đuổi theo tốc độ của mọi người, cần lo lắng.”

   “Vậy chúng ta cũng nhanh thôi! Nơi này nên ở lâu.” Mộ Chí Cương , lúc này người của Lý gia nhất định nhanh chóng chạy tới đây, nếu như bị bọn họ phát , thế kết cục hết sức thê thảm.

   “Ừ!” Mọi người gật đầu, nhanh chóng hướng về phía Mộ gia mà quay về, may là vị trí Mộ gia cùng Lý gia cũng cùng phương hướng, nên bị chạm mặt.

   Chỉ là bọn có chú ý tới khi bọn nhanh chóng rời , ngọc bội bên hông Mộ Tử Hạm cũng cẩn thận mà rơi mất ở mặt đất…..

   Mọi người bởi vì lo lắng cho thương thế Mộ Chỉ Ly cho nên đem tốc độ thả chậm ít, mặc dù trong lòng vội vàng nhưng cũng thể chỉ lo cho bản thân mình mà vứt Mộ Chỉ Ly ở lại, phải sao? Song, màn kế tiếp lại khiến cho bọn họ kinh ngạc, bởi vì tốc độ Mộ Chỉ Ly rất nhanh, thể so với tốc độ chậm của bọn họ.

   cần thả chậm tốc độ, ta có vấn đề gì.” Mộ Chỉ Ly cũng biết ý nghĩ trong lòng mọi người, liền , nàng ăn vào mấy viên tăng khí đan, lúc trước chiến đấu làm cho Thiên Lực trong cơ thể nàng tiêu hao đến còn gì, cũng may mà có tăng khí đan, tại Thiên Lực trong cơ thể nàng cũng khôi phục được nửa, nếu cũng thể có tốc độ như bây giờ.

   Đan dược tại cũng có chỗ để sử dụng, may mắn là Mộ Chỉ Ly trước khi tới đây chuẩn bị rất nhiều đan dược, nếu hôm nay chắc phải gặp phiền toái to!

   “Tốt lắm! Vậy chúng ta cũng nhanh lên chút!” Mộ Chí Cương gật đầu, đối với Mộ Chỉ Ly lại càng xem trọng vài phần, hôm nay đánh trận hoàn toàn xác thực cách sáng tỏ thực lực của Mộ Chỉ Ly, hề coi nàng chỉ tiểu muội muội cái gì cũng hiểu, ngược lại coi nàng như người có thực lực mạnh hơn bản thân mình.

   biết Mộ Chỉ Ly phải là gượng chống, mà là có thể, tốc độ mấy người đột nhiên tăng, trong thời gian ngắn cách xa nơi phát sinh việc tới hơn mười dặm…

   Sau khi bọn Mộ Chỉ Ly rời lâu, Lý Khuê Đạt chạy tới địa điểm xảy ra chuyện, đường chạy tới cũng cảm thấy có chuyện ổn, nếu là Thừa Dương bọn họ thắng hẳn là trở lại, dù sao Thừa Dương bị thương, bọn họ tự nhiên là thể nào dừng lại thêm, nhưng mà đường tới đây cũng có gặp được bọn họ.

   Cái này lên vấn đề, đó là bọn họ thua!

   Lý Thừa Dương lấy Liệt Dương Sát ra dùng mà vẫn thua! Như vậy thực lực đối phương đến tột cùng là mạnh bao nhiêu? Quan trọng nhất là chiêu thức như vậy căn bản là chưa từng thấy qua, nên cũng biết là của đệ tử gia tộc nào gây nên!

   Song, sau khi tới nơi thấy màn kia, lo lắng trong lòng Lý Khuê Đạt liền chuyển thành đau lòng! Tức giận! Đủ loại cảm giác phức tạp đều xuất người , tựa hồ mọi làm sao mà biến thành như vậy!

   Bởi vì trong mắt chính là buổi sáng hôm nay mười đứa đệ tử con em trong nhà ra ngoài luyện tập, lúc này bọn họ thế nhưng hoàn toàn nằm mặt đất, ai sống sót!

   Đến tột cùng là người nào lại xuống tay quá mức như thế! Thế nhưng khiến cho bọn toàn bộ đều chết ! Cái này mình biết làm sao mà khai báo! Phải biết rằng cho dù Lý gia bọn ho gia nghiệp to lớn, chút tổn thất mười tên đệ tử mà cũng là tổn thất rất lớn.

   Dù sao bồi dưỡng nên đệ tử ưu tú cũng chẳng dễ dàng gì, những mầm mống đệ tử này tương lai là trụ cột vững chắc cho gia tộc! Điều này bây giờ bọn họ làm sao tiếp nhận được đây!

   “Bất luận ngươi là ai! Ta nhất định phải làm cho các ngươi nợ máu trả bằng máu!” Lý Khuê Đạt ngửa mặt lên trời quát to, đem nội tâm tức giận của phát tiết ra ngoài, hai tay nắm chặt, cho thấy nội tâm của tức giận đến bực nào!

   Thực ra nếu đổi lại đối tượng mà cách làm của Lý Khuê Đạt cũng khác gì cách làm của bọn Mộ Chỉ Ly, đuổi tận giết tuyệt, chẳng qua là bọn bây giờ vị trí giống nhau thôi.

   đường gấp rút chạy về Mộ Chỉ Ly đánh cái hắt xì, khỏi đem tầm mắt nhìn về phía mọi người hóa ra là chỗ ở của Mộ gia.

   Khi Mộ Chỉ Ly trở về chỗ Mộ gia tụ tập trước tiên chính là vào lều, nhìn thấy màn này, bọn Mộ Tử Hạm cũng trở lại trướng bồng của mình, dù sao lều của bọn họ cũng đều ở đây cùng nhau, có phát sinh chuyện gì bọn họ cũng đều biết, tại Chỉ Ly chắc là chữa thương.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly tiến vào lều, chuyện thứ nhất chính là đổi y phục, y phục rách mướp mặc người này thực rất là khó chịu, rất nhanh sau đó là bắt đầu trị liệu vết thương của mình.

   Ngân châm màu lam xuất tay nàng, Thiên Lực bắt đầu khởi động, ngân châm màu lam phần đuôi mang theo ánh sáng xanh bạc dài ba tấc tại châm người nàng, tổng cộng ba cái ngân châm, còn Mộ Chỉ Ly cũng nhắm hai mắt lại.

   Hai tay đặt ở trước ngực vận động ngừng, loạt dấu tay phức tạp xuất tay nàng, đây chính là Thiên Huyền châm pháp mà nàng học, đoạn thời gian này nàng vẫn luôn chuyên cần luyện tập nghỉ.

   Thiên Huyền châm pháp phần đầu tiên: dời huyệt đổi vị trí.

   Chính là đem ba ngân châm đâm tùy ý vào ba huyệt vị, ngay sau đó thông qua Thủ Ấn (dùng ngón tay ấn ấn) mà khống chế ngân châm tự hành động, như vậy đơn giản hơn đồng thời hiệu quả so với cách dùng ngân châm bình thường trước kia cũng tốt hơn.

   ngân châm có chứa Thiên Lực kích thích huyệt vị của Mộ Chỉ Ly, đồng thời kèm theo Thủ Ấn của Mộ Chỉ Ly, ngân châm kia hẳn là ngừng vận động, giống như việc trái tim người bình thường đập, kích thích huyệt vị tốt hơn, xúc tiến sản sinh ra tế bào, tốc độ di động có thể là quỷ dị, nếu đổi lại là người bên cạnh nhìn vào chỉ cảm thấy ba đạo ánh sáng màu lam người Mộ Chỉ Ly ngừng di động chứ cũng biết tột cùng là cái gì.

   Lấy năng lực Mộ Chỉ Ly tại chỉ có thể đủ khống chế ba cái ngân châm mà thôi, nếu luyện đến cấp cao hơn có thể khống chế đến trăm cái ngân châm, bởi vậy có thể thấy được Thiên Huyền châm pháp đến tột cùng có bao nhiêu khó khăn, huống chi đây vẫn chỉ là phần đầu tiên thôi, mấy phần kế tiếp Mộ Chỉ Ly cũng chưa có nghiên cứu cùng tập luyện.

   Bất quá chỉ mới phần đầu tiên, chỉ mới ba cây ngân châm mà hiệu quả cũng được như thế, trước kia cần tới ngày để trị liệu tại chỉ cần lúc lâu có thể trị liệu được khá tốt rồi!

   Đợi mọi thứ chấm dứt, Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt lại tiến vào trạng thái nhập định, bắt đầu tu luyện, Thiên Lực trong tăng khí đan dù sao cũng phải là do mình đích thân tu luyện ra, nàng cần phải tập trung tu luyện tốt phen, làm cho Thiên Lực mất bồi bổ trở lại, đồng thời cũng có thể nhờ vào lúc tu luyện mà khiến miệng vết thương cơ thể khép lại.

   Cùng lúc đó, Lý Khuê Đạt vẫn còn mang vẻ mặt bi thương báo cho người trong gia tộc, đem theo thi thể bọn Lý Thừa Dương mang về an táng. cũng biết đến tột cùng là người nào giết bọn họ, có thể có chút đầu mối nào, mặc dù ở nơi này có cảm nhận được chút hơi thở của đối phương, nhưng đám đệ tử con em ở đảo thú này nhiều kể xiết? Làm sao mà dễ tra ra được?

   Dĩ nhiên, tuyệt đối vì như vậy mà buông tha, cái thù này nhất định phải báo! Chẳng qua là trong đầu ngừng nghĩ tới các tiểu bối của mấy gia tộc kia, có ai có thể có được năng lực như thế đây? Chỉ là nghĩ hồi lâu cũng nghĩ ra đến tột cùng là ai!

   Song vào lúc này, trong đám đệ tử cũng có gã để ý thấy miếng ngọc bội mặt đất, vội vàng hướng về phía Lý Khuê Đạt báo: “Trưởng lão, nơi này có miếng ngọc bội!”

   Nghe vậy, Lý Khuê Đạt nhanh chóng chạy tới, tên kia lập tức đưa ngọc bội cho Lý Khuê Đạt.

   “Ngọc bội kia là ở nơi nào nhìn thấy?” Lý Khuê Đạt đánh giá ngọc bội rồi lên tiếng hỏi.

   “Nhìn thấy đất ở vị trí này.” Tên đệ tử đàng hoàng trả lời, phải biết rằng Lý Khuê Đạt trước mặt bọn họ có rất nhiều quyền uy, mà bọn họ đối với cũng vô cùng tôn kính.

   Lý Khuê Đạt nhắm mắt lại cảm thụ hơi thở ngọc bội: “ sai! Đây là hung thủ đánh rơi! Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt, nghĩ tới đối phương lại quá khinh thường đem vật này đánh rơi! là trời phụ người có lòng!”

   lúc đánh giá khối ngọc bội này, Lý Khuê Đạt cũng phát bên cạnh ngọc bội khắc chữ Mộ nho : “Người Mộ gia! Hóa ra là người Mộ gia! Bản thân ta muốn xem chút Mộ gia đến tột cùng là có tiểu bối nào có thể làm được như vậy! Thù này, Lý gia ta phải trả!”

   Thanh vừa rơi, thân hình Lý Khuê Đạt biến mất trước mặt đám đệ tử Lý gia.

   Lúc Mộ Tử Hạm thay quần áo cũng phát ngọc bội của mình thấy đâu, liền ra khỏi lều vội vàng gọi Mộ Chí Cương cùng Mộ Nhược Hiên.

   “Tử Hạm, sao muội vội vội vàng vàng thế, có chuyện gì xảy ra sao?” Mộ Nhược Hiên thấy bộ dáng gấp gáp của Mộ Tử Hạm khỏi mở miệng hỏi, tại lòng lo lắng biết người Lý gia có đuổi theo tới đây hay , bây giờ nhìn lại bộ dáng kia của Mộ Tử Hạm, trong lòng tự nhiên cũng khỏi có chút nghi ngờ.

   “Nhược Hiên, ngọc bội của muội thấy! biết đánh rơi lúc nào rồi, phải là thất lạc ở nơi đó rồi chứ?” Cái “nơi đó” này bọn họ trong lòng đều hiểu , thời điểm Mộ Tử Hạm ra những lời này lại càng cẩn thận từng li từng tí, càng nghĩ nàng lại càng cảm thấy có khả năng như vậy, dù sao lúc đánh nhau cũng rất dễ làm rớt.

   Nếu là người Lý gia thấy được, vậy chẳng phải biết chuyện này là do bọn họ làm sao? Trong lòng Mộ Tử Hạm vô cùng hối hận, mình có chuyện gì tự dưng lại đeo ngọc bội! Bây giờ chẳng phải là gặp phiền toái rồi sao! Nếu để liên lụy tới bọn họ biết làm thế nào cho tốt?

   Thấy vẻ mặt Mộ Tử Hạm nghiêm trọng như vậy, Mộ Nhược Hiên lên tiếng an ủi: “Đừng nóng vội, chừng là rơi ở những chỗ khác sao, đừng tự mình hù dọa mình.” Mặc dù như thế, nhưng mặt Mộ Nhược Hiên cũng thêm mấy phần ngưng trọng, vận khí của bọn tốt như vậy sao?

   Mộ Chí Cương cũng nghiêm túc lời nào, hiển nhiên ba người bọn họ suy nghĩ cũng giống nhau, đoạn đường , khả năng ngọc bội rơi rớt ở đâu là lớn nhất! Chẳng qua là cả ba người nguyện ý thừa nhận thôi!

   Song, trong khi cả ba người đều suy nghĩ, cỗ hơi thở cực kỳ cường đại tiến tới gần bọn , ba người liếc nhau cái, sợ là chuyện mà bọn họ vừa suy nghĩ tới xuất rồi.

   “Mấy người tiểu bối các ngươi, dám giết người Lý gia ta, to gan!” thân hình Lý Khuê Đạt còn chưa xuất trước mặt mọi người, tiếng của cũng bốn phương tám hướng truyền vào trong tai bọn .

   trong trướng bồng tu luyện, Mộ Chỉ Ly đương nhiên cũng nghe được, khỏi thối lui ra khỏi trạng thái tu luyện, nàng nghĩ tới tốc độ đối phương lại nhanh như vậy, lúc này mới qua có bao lâu? Vậy mà tìm tới nơi này rồi.

   “Giết người đền mạng, mấy người các ngươi chuẩn bị sẵn sàng chết chưa?” Tiếng Lý Khuê Đạt lại lần nữa truyền vào trong tai mọi người, thanh lạnh như băng che giấu chút nào nội tâm nổi giận của .

   Song, thanh Lý Khuê Đạt cũng là nhằm vào ba người Mộ Tử Hạm, cũng biết Mộ Chỉ Ly cùng Mộ Hàn Mặc trong trướng bồng cũng tham dự.

   Khi thân ảnh Lý Khuê Đạt xuất trước mặt bọn họ, bọn Mộ Nhược Hiên chỉ cảm thấy cỗ áp lực cực kỳ khủng bố áp chặt bọn họ, lấy tu vi của bọn họ đương nhiên là có cảm giác thở nổi, thực lực của lão già này đến tột cùng là mạnh bao nhiêu?

   “Là ai giết Thừa Dương?” Lý Khuê Đạt mở miệng hỏi, trong thanh mang theo uy nghiêm thể kháng cự, hiển nhiên thông qua hơi thở biết mấy người trước mặt này đều là người lúc trước tham dự, nhưng người cùng Thừa Dương đối chiến đến tột cùng là ai cũng biết.

   Lý gia bọn , trong mười người kia đứng đầu chính là Lý Thừa Dương mà phải ai khác, quan tâm nhất cũng là việc Lý Thừa Dương chết, hơn nữa càng thêm rất hiếu kỳ đến tột cùng là người phương nào có thể phát ra kích mãnh liệt như vậy, cho tới bây giờ còn biết Mộ gia còn có chiêu thức như vậy!

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly vén lều trại ra, : “Là ta giết.”
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :