(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 84: Tâm tư của mộ hàn mặc
   Người tới phải ai khác, chính là nhân vật chính trong chuyện này —— Tôn Lâm!

   Mộ Chỉ Ly lúc này mới nhìn Tôn Lâm. thân y phục màu vàng nhạt càng tôn lên làn da vốn trắng nõn của nàng. phải là khuôn mặt trái xoan tinh xảo khéo léo, mà lại khuôn mặt đầy đặn giống mặt em bé, nhìn phi thường đáng .

   Lần đầu tiên chạm mặt dễ để lại cho người khác ấn tượng tốt. Ít nhất ấn tượng Mộ Chỉ Ly đối với nàng cũng tệ lắm. Loại đáng kiểu nữ sinh này vốn rất dễ làm người khác ưa thích.

   Tôn Lâm trước tiên chạy đến bên người Mộ Hàn Mặc, mặt tràn đầy lo lắng: “Hàn Mặc ca, Ca… Tại sao ca lại đáp ứng?”

   Dạo trước nàng theo người nhà tới bên kia đảo thú để lịch luyện* (rèn luyện để lấy kinh nghiệm) trong năm ngày rồi mới trở về. Vừa về đến, nghe được tin tức này liền dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới.

   Thấy cách làm quá đáng của Hoàng Lỗi, nàng rất tức giận. Nàng vốn chán ghét Hoàng Lỗi, tại càng chán ghét hơn. Nhưng cũng thể phủ nhận việc Mộ Hàn Mặc tiếp nhận khiêu chiến làm lòng của nàng khấp khởi mừng thầm. Chẳng lẽ là vì nàng?

   Mộ Hàn Mặc nhìn Tôn Lâm, trầm ngâm gì, Hoàng Lỗi đứng đối diện liền lên tiếng: “Tôn Lâm, ta muốn chứng minh cho muội thấy ta mạnh hơn . Muội nhìn lầm người rồi!”

   Ánh mắt lộ vẻ đắc chí, trong mắt Mộ Hàn Mặc hơn hai tuổi vô luận thế nào cũng phải đối thủ của . tu luyện tại đảo thú ba năm, mà Mộ Hàn Mặc mới tới chưa đến năm rưỡi, Mộ Hàn Mặc tuyệt đối đánh lại !

   Nghe vậy, Tôn Lâm nhìn chăm chằm Hoàng Lỗi : “Ta thích ngươi mới là sai lầm. Hoàng Lỗi, ta cho ngươi biết, bất luận ngươi làm như thế nào ta đều thích ngươi. Ngươi bây giờ tốt nhất nên nhanh chóng trở về, bằng ta ngày càng chán ghét ngươi!”

   Trong lời hề che dấu tình ý đối với Mộ Hàn Mặc. Tâm tư tiểu nương này hoàn toàn đặt hết người Mộ Hàn Mặc, trừ ra bất luận kẻ nào cũng đều lọt vào mắt của nàng.

   Đám người Mộ Tử Hàm ở bên cạnh nhìn thấy màn này cũng chỉ mỉm cười, gì thêm. Dù sao đây cũng là chuyện riêng của Mộ Hàn Mặc, tới phiên bọn họ . Bất quá nhìn biểu của bọn là có thể nhìn ra đối với hành động của Tôn Lâm bọn tập mãi thành thói quen. Từ khi quen biết Tôn Lâm, nàng vẫn luôn như vậy.

   Mộ Chỉ Ly nghe Tôn Lâm , khóe miệng cũng hơi giật giật. đời này, tình cảm chân thành tha thiết như thế quả vạn kim khó cầu. Bỏ qua tư tưởng thế tục, Tôn Lâm dám dám hận, có thể nhìn ra tình cảm nàng dành cho Hàn Mặc là rất chân thành.

   Nhìn ánh mắt là biết, nếu Hàn Mặc thích Tôn Lâm, nàng tin tương lai nhất định rất hạnh phúc.

   Bị Tôn Lâm cự tuyệt, Hoàng Lỗi vẻ mặt băn khoăn: “Tôn Lâm, muội đúng là biết xấu hổ. Cho dù muội thích ta, ta cũng cho phép muội cùng tên tiểu tử thúi này ở cùng chỗ.”

   “Ngươi!” Tôn Lâm khó thở, nhưng lại nên lời.

   “Mồm chó nhả ra ngà voi, muốn khiêu chiến động thủ , lải nhải như nữ nhân có ích gì.” Mộ Hàn Mặc mở miệng . có rất nhiều chuyện muốn với Chỉ Ly. Nghĩ vậy, Mộ Hàn Mặc nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, cũng tận lực cùng Tôn Lâm giữ vững khoảng cách…

   Mộ Chỉ Ly nghe Mộ Hàn Mặc cũng khẽ gật đầu. Đệ đệ mình thế mà ngày càng có mùi vị nam nhân. Lời tuy được văn nhã cho lắm nhưng làm người khác cảm thấy rất có vị nam nhân

   “Ngươi vội vã muốn chết như vậy, ta thanh toàn ngươi!” Thanh vừa thốt ra, Hoàng Lỗi liền tiến tới.

   Mộ Hàn Mặc cũng tiến lên phía trước. Tôn Lâm nhìn thân ảnh Mộ Hàn Mặc lên tiếng gọi: “Hàn Mặc ca ”

   Mộ Hàn Mặc khoát tay áo, ra hiệu nàng cần nhiều lời. Trong mắt , cuộc tỷ thí này phải vì Tôn Lâm, mà vì nó liên quan đến tôn nghiêm của . tuyệt đối thua.

   Nghĩ đến Chỉ Ly đứng phía sau, Mộ Hàn Mặc lưng càng thêm thẳng tắp vài phần. muốn chứng minh cho Chỉ Ly thấy, thời gian qua, chưa từng lười biếng. So với năm rưỡi trước kia, thực lực của tăng lên ít.

   Mộ Chỉ Ly ngăn cản bọn . Theo nàng, đây là cuộc chiến của nam nhân, là nam nhân thể lùi bước. Hơn nữa nàng xem Hoàng Lỗi này cũng thuận mắt. Nàng tin tưởng đệ đệ của mình nhất định có thể đem đối phương đánh gục.

   Hai người tiến đến khu vực trung tâm, mọi người đều lui về phía sau, cấp cho hai người bọn họ cái sân đấu. Người Hoàng gia cùng Mộ gia im lặng đứng ở bên nhìn xem hai người.

   ngăn cản được Mộ Hàn Mặc, Tôn Lâm nhìn về phía đám người Mộ Tử Hàm, lại thấy được nữ tử cho tới bây giờ chưa từng thấy qua. Liếc mắt qua, nàng chính là ngây ngẩn cả người. Từ lúc nào lại xuất nữ tử quốc sắc thiên hương như vậy?

   Cho tới giờ, nàng đều cảm giác mình lớn lên có chút sai, dù sao người quen biết đều nàng rất xinh đẹp. Nhưng so sánh với nữ tử này, nàng chút tự tin cũng có.

   đến bên cạnh Mộ Tử Hạm, hỏi: “Tử Hạm tỷ, vị tỷ tỷ này là?”

   Nghe vậy, Mộ Tử Hạm cười : “Đây là người Hàn Mặc thường xuyên nhắc tới, nhưng mà muội chưa từng gặp qua – Mộ Chỉ Ly.”

   Trong khoảng thời gian Mộ Chỉ Ly rời , Mộ Hàn Mặc thường xuyên nhắc tới nàng, nàng bây giờ thế nào? , ngay cả bọn cũng tò mò thôi. Theo như lời trưởng lão , bọn biết được Mộ Chỉ Ly vẫn tu luyện tại đảo thú có rời . Nhưng suốt năm rưỡi, bọn lại chưa từng gặp qua nàng.

   Thế cho nên bọn rất tò mò, Chỉ Ly đến tột cùng là nấp tu luyện ở địa phương nào?

   Nghe Mộ Tử Hạm , Tôn Lâm mở to hai mắt, vẻ mặt thể tin: “Nàng là Chỉ Ly tỷ? Lớn lên là xinh đẹp.” Tiểu nương trong mắt toát ra hồng tâm* (trái tim hồng), hâm mộ chút nào che dấu. Tuy nhiên như chợt nhớ ra điều gì đó, mặt lên vẻ thất vọng, lẩm bẩm : “Khó trách lúc ta hỏi Hàn Mặc ca “Ta có xinh đẹp hay ?” Hàn Mặc ca đều để ý ta, nguyên lai là bởi vì Chỉ Ly tỷ a. Bất quá cũng khó trách, nhìn thấy người xinh đẹp như vậy rồi, nhìn ta như thế nào cảm thấy xinh đẹp đây.”

   Nhìn bộ dáng của Tôn Lâm, Mộ Chỉ Ly nhịn cười được. Tiểu nương này tâm tư là rất đơn giản, đều ghi hết ở mặt.

   Lúc mọi người chuyện, Hoàng Lỗi cùng Mộ Hàn Mặc giao thủ. Vũ khí của Hoàng Lỗi là cây trường thương, trong tích tắc hướng Mộ Hàn Mặc đâm tới. Mộ Hàn Mặc nghiêng người vừa vặn tránh né trường thương trước mặt.

   Ngay tại lúc đó, Mộ Hàn Mặc tay cầm kiếm vũ động đâm về phía mặt Hoàng Lỗi. Trường thương trong tay Hoàng Lỗi linh hoạt kém. Trước tiên, ngăn chặn kiếm chiêu của Mộ Hàn Mặc, đồng thời trường thương như vẽ ra đường thương hoa khiến Mộ Hàn Mặc căn bản tiếp cận được. Đây chính là ưu điểm của vũ khí dài.

   Mộ Hàn Mặc sử dụng vũ khí là kiếm. Ưu điểm nhàng, linh hoạt, thích hợp khi cận chiến. Nhưng nếu thể tiếp cận Hoàng Lỗi vẫn cách nào phát huy. Giao thủ được lúc, Mộ Hàn Mặc cũng ý thức được điểm này, nhanh chóng biến đổi phương thức công kích.

   người Thiên Lực bắt đầu khởi động, thân kiếm lên ánh sáng màu xanh —— Thiên Lực hệ Mộc. cỗ cường đại sinh mệnh khí tức từ người truyền ra . Cây cỏ xung quanh bị luồng khí tức này ảnh hưởng, tốc độ sinh trưởng tăng nhanh hơn vài phần.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly xác định Mộ Hàn Mặc đột phá Tiên Thiên cảnh giới, nghĩ tới Thiên Lực của lại là thuộc tính mộc.

   Mộc thuộc tính cùng thủy thuộc tính đồng dạng. Trong năm loại thuộc tính, lực công kích tương đối yếu kém, nhưng mộc thuộc tính lại sở hữu ưu điểm mà những thuộc tính khác có – sinh mệnh lực. Trong quá trinh chiến đấu, nếu chẳng may bị thương, sinh mệnh lực lập tức khởi động tự chữa trị, miệng vết thương khép lại với tốc độ nhanh chóng, năng lực chiến đấu dẻo dai bền bỉ.

   Thực lực càng cao, điểm này thể càng rệt. Năm loại thuộc tính, có cái mạnh cái yếu, mỗi loại thuộc tính đều có ưu khuyết điểm riêng. Quan trọng là phải biết vận dụng cách hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất.

   “Thanh Đằng trói buộc!” Mộ Hàn Mặc khẽ quát tiếng

   màn kỳ lạ chợt xuất , bảo kiếm Mộ Hàn Mặc giống như dây leo tràn đầy sinh mệnh lực vô cùng vô tận, mấy đạo ánh sáng màu xanh hướng phía Hoàng Lỗi lao tới, làm cho người khác có loại cảm giác cách nào trốn tránh được.

   chiêu này làm đám người đều cảm thấy kinh diễm, nhưng Hoàng Lỗi hiển nhiên cũng phải người tầm thường. Trường thương ngừng vũ động, mỗi lần khẽ động liền đánh nát đầu ánh sáng, cuối cùng đem tất cả ánh sáng tiêu diệt sạch.

   Mộ Chỉ Ly nhìn chiêu thức của Hoàng Lỗi cũng có chút kinh ngạc. Thương pháp tinh xảo, nhất định phải học rất lâu, bằng có khả năng đạt tới ảo diệu và tinh chuẩn như thế.

   Trường thương – Đối với loại vũ khí này nàng rất lạ lẫm. Trước đây, nàng mực cảm thấy loại vũ khí này có gì tốt, sử dụng cũng bất tiện. Nhưng hôm nay nhìn Hoàng Lỗi, nàng đối với loại vũ khí này có nhận thức hoàn toàn mới.

   Hai người giao thủ hơn mười chiêu nhưng lại chưa từng phân ra cao thấp. Xét thưc lực, Mộ Hàn Mặc tuy tuổi nhưng so với Hoàng Lỗi lại mạnh hơn. Đáng tiếc Hoàng Lỗi thuộc tính là kim, kim khắc mộc, nguyên nhân vì thuộc tính áp chế, nên dẫn đến tình trạng ngang tay. Nếu Mộ Hàn Mặc sớm thắng.

   Hoàng Lỗi sắc mặt ngày càng khó coi, trong lúc giao thủ xác định tiểu tử này so với thực lực chênh lệch, thậm chí còn mạnh hơn. May mắn có thuộc tính áp chế, muốn lợi dụng tốt điểm này. Trước đó tự cao, lại còn khoa trương hạ hải khẩu * ( khoác), nếu thua, còn mặt mũi nào tiếp tục lăn lộn?

   Mộ Hàn Mặc lại nghĩ phức tạp như vậy. Trong mắt chỉ có kiên định, bất luận như thế nào, nhất định phải đả bại Hoàng Lỗi. muốn chứng minh thực lực của mình. nhất định phải làm được.

   Hoàng Lỗi biến đổi thế công, trường thương trong tay bắt đầu lăn mình quay cuồng. Thiên Lực màu vàng kim tràn ngập bao phủ trường thương màu đỏ, đầu thương phản xạ ánh mặt trời phát ra hào quang chói mắt.

   Trường thương múa vũ động biến ảo thành nhiều đóa kiếm hoa xinh đẹp, tràn đầy khí thế, lại thêm tràn đầy hơi thở bén nhọn làm cho người người khiếp sợ dám lại gần.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Hàn Mặc biết Hoàng Lỗi muốn sử dụng tuyệt chiêu. Ánh mắt kiên định đổi nhưng cũng dám khinh thường, bảo kiếm tràn ngập Thiên Lực màu xanh trong tay phảng phất như sống. Cùng lúc đó, khí thế toàn thân Mộ Hàn Mặc cũng chậm rãi tăng lên. Kiếm kia giống như vừa mới khai phong trở nên sáng bóng đẹp mắt.

   Khí thế hai người tăng lên cách nhanh chóng. Đám người chung quanh nhìn tình huống đều là biết thành bại hoàn toàn ở lần này. Qua chiêu này là có thể biết kết quả.

   Mặc cho người khác khẩn trương, Mộ Chỉ Ly trong mắt lại lộ vẻ bình tĩnh. Nàng tin tưởng Mộ Hàn Mặc nhất định chiến thắng. có lý do nào khác, chỉ có tin tưởng. Chỉ như vậy là đủ rồi.

   Trong tầm mắt của nọi người, cả hai bắt đầu áp sát vào nhau. Trong lúc nhất thời, cát bay đá chạy, mảnh hỗn loạn, hoàn toàn thể thấy đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

   Tiên thiên cao thủ giao đấu bởi vì uy lực quá lớn tạo thành biến hóa như thế. Đổi lại Hậu Thiên cao thủ vô luận như thế nào đều có cách nào tạo thành loại cảnh tượng này. Cao thủ càng cường đại, động tĩnh dĩ nhiên càng lớn.

   Sau nửa ngày, mọi người mới thấy : Hoàng Lỗi khóe miệng tràn ra máu tươi, trường thương bị kiếm Mộ Hàn Mặc chém thành hai nửa.

   Mộ Hàn Mặc gì, chỉ là chậm rãi xoay người về phía người Mộ gia. Tuy , nhưng tất cả mọi người cũng biết kết quả.

   Hoàng Lỗi đứng nguyên tại chỗ, cầm trường thương bị cắt thành hai đoạn, trong mắt lộ vẻ thể tin: “ có khả năng, điều đó có khả năng!” Chỉ là có ai trả lời .

   Tôn Lâm càng thêm vui vẻ nhảy lên, chạy đến bên người Mộ Hàn Mặc dáng vẻ tươi cười: “Hàn Mặc ca, ca lợi hại, thắng rồi!”

   Mộ Hàn Mặc gật đầu nhưng lại đưa mắt nhìn sang Mộ Chỉ Ly. Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng cười : “Tiến bộ rất lớn, lúc nào đột phá Tiên Thiên cảnh giới?”

   Nghe Mộ Chỉ Ly tán thưởng, Mộ Hàn Mặc trong mắt tràn đầy vui sướng : “ năm trước đột phá.” Ở trong mắt , gì có thể làm vui vẻ hơn so với lời tán thưởng của Mộ Chỉ Ly.

   “Ha ha, ta biết ngay đệ nhất định làm được, những ngày này chắc chắn tu luyện vô cùng khắc khổ đúng ?” Nếu khắc khổ tu luyện, tốc độ tiến bộ cũng thể nhanh như vậy. Nàng liếc mắt là có thể nhìn ra.

   Tôn Lâm thấy Mộ Hàn Mặc chỉ lo chuyện cùng Mộ Chỉ Ly lại để ý đến mình, trong lòng có hơi buồn bực. Bất quá nàng cũng hiểu, Mộ Hàn Mặc lâu gặp Mộ Chỉ Ly, làm như vậy cũng là bình thường.

   Nàng nghĩ người có thể làm cho Mộ Hàn Mặc quan tâm nhất định là tệ. Mộ Chỉ Ly vóc dàng người rất đẹp hơn nữa rất có khí chất, nàng thấy cũng rất ưa thích. Hàn Mặc ca quan tâm nàng như vậy, mình cũng phải làm cho nàng tiếp nhận mình mới được. Chỉ có như vậy Hàn Mặc ca mới có thể tiếp nhận mình.

   Nghĩ vậy, Tôn Lâm tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, kéo tay Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly tỷ, tỷ lớn lên là xinh đẹp, ta trước kia thường nghe được Hàn Mặc ca bọn nhắc tới tỷ.”

   “Ha ha, vậy sao? Muội lớn lên cũng rất đẹp.” Mộ Chỉ Ly khóe mắt có chút cong lên, nàng đối với Tôn Lâm ấn tượng cũng tệ lắm, huống chi tiểu nương này còn thích đệ đệ của nàng.

   Nghe vậy, Tôn Tâm có chút ý tứ: “Cùng Chỉ Ly tỷ so, ta còn kém xa, bất quá đều là người nhà, Chỉ Ly tỷ xinh đẹp cũng là ta xinh đẹp!”

   Nghe Tôn Lâm , Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy buồn cười, Tôn Lâm này coi mình là người quen a: “Người nhà?”

   “Đúng vậy, tương lai ta chính là đệ muội của tỷ rồi, Chỉ Ly tỷ cần phải chiếu cố ta nhiều hơn a.” Tôn lâm cười hì hì , nàng cảm thấy Mộ Chỉ Ly là người tệ, rất dễ thân cận.

   Nhưng mà, sau khắc Mộ Hàn Mặc mặt đen lại, nhìn Tôn Lâm tức giận : “Ngươi lại bậy bạ gì đó!”

   Tôn Lâm thấy Mộ Hàn Mặc rống lên như vậy,hoảng sợ, : “Ta… Ta có…”

   Mộ Hàn Mặc trực tiếp cắt đứt lời Tôn Lâm : “Cái gì đệ muội? Ta và ngươi thậm chí ngay cả bằng hữu cũng đều phải, hi vọng ngươi đừng tự mình đa tình. Ta có nhiều thời giờ như vậy đến xử lý những phiền toái này.”

   Mộ Hàn Mặc ra lời này phi thường khách khí. Tôn Lâm mắt ửng đỏ ngân ngấn nước mắt, khóe miệng nhúc nhích nhưng lại ra lời, cuối cùng la lên câu: “Ngươi quá đáng!” Rồi khóc chạy .

   Mộ Chỉ Ly cũng ngây ngẩn cả người, cùng Hàn Mặc nhận thức nhiều năm đây là lần đầu tiên nhìn thấy như vậy. Trước kia, tính cách rất tốt, chưa bao giờ biết những lời đả thương người. Chẳng lẽ trong năm rưỡi, tính cách Hàn Mặc lại cải biến nhiều như vậy?

   Nhìn bóng lưng chạy cách đáng thương của Tôn Lâm, Mộ Chỉ Ly cũng cho rằng Mộ Hàn Mặc xử quá mức liền lôi kéo Mộ Hàn Mặc rời khỏi tầm mắt của mọi người đến mảnh đất trống: “Đệ vừa rồi là quá đáng, người ta là , đệ như vậy phải chút thể diện đều lưu cho nàng sao?”

   Mộ Hàn Mặc nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt lộ vẻ phức tạp: “Nàng ta vớ vẫn, ta cùng nàng ấy căn bản là có cái gì, ta thích như vậy!”

   “Đệ thích nàng cũng thể như vậy. Người ta đối với đệ mảnh chân tình, đệ lại như vậy, đệ Tôn Lâm có cái gì tốt? Người đáng , tính tình lại cởi mở.” Mộ Chỉ Ly cau mày ra

   “Tỷ hiểu, tỷ cái gì cũng đều hiểu!” Mộ Hàn Mặc rống lớn , nghe Mộ Chỉ Ly khen nữ nhân khác tốt cảm thấy rất vui. Chẳng lẽ nàng cho là ưa thích Tôn Lâm sao?

   “Ta hiểu cái gì? Tôn Lâm là nương tốt, đệ về sau nhất định thích nàng ấy.” Nếu như hai người bọn họ có thể ở cùng chỗ, cũng là chuyện tốt. Tôn gia tại thành La Thiên cũng là đại gia tộc, có thể là môn đăng hộ đối.

   Nghe vậy, mặt Mộ Hàn Mặc lên thần sắc thống khổ: “Ta tỷ hiểu! Ta thích Tôn Lâm, bởi vì người ta chính là tỷ!”

   Những lời này Mộ Hàn Mặc rất chậm, lâu như vậy, rốt cục cũng đem những điều trong lòng ra. Trước kia, chỉ biết là Mộ Chỉ Ly đối với rất trọng yếu, nhưng vẫn ràng lắm tình cảm của mình. Chỉ biết thể mất nàng mà thôi.

   Nhưng từ lúc Mộ Chỉ Ly rời , phát mình lúc nào cũng tưởng niệm nàng nên mới dốc sức liều mạng tu luyện. muốn dùng hết toàn lực của mình để rút ngắn khoảng cách chênh lệch giữa hai người.

   Nhưng mà, thời điểm Tôn Lâm xuất , nàng hỏi người mình thích là ai? đột nhiên ý thức được, biết bắt đầu từ lúc nào, trong lòng có hình ảnh của Mộ Chỉ Ly. Có lẽ từ lúc còn bé, khi nàng ngăn cản ở trước mặt , khắc này bắt đầu tiến vào trong lòng của . Chỉ do phản ứng chậm chạp nên đến bây giờ mới phát ra.

   “Tỷ ta tổn thương Tôn Lâm, như vậy tỷ có biết hay khi tỷ lời này, đem lại cho ta bao nhiêu khổ sở?” Người mình thích mực muốn mình thích người khác, loại cảm giác này thực khó chịu tả được.

   xong, Mộ Hàn Mặc nhìn Mộ Chỉ Ly liền quay người rời . cần thời gian yên tĩnh chút.

   Mộ Chỉ Ly sững sờ đứng tại nguyên chỗ, phản ứng tựa hồ vẫn theo kịp lời của Mộ Hàn Mặc. Nhìn bóng lưng Mộ Hàn Mặc ly khai, cổ họng của nàng như bị phong bế. Cái gì cũng đều nên lời.

   Hàn Mặc thích nàng? Điều này sao có thể? Việc này mang lại cho Mộ Chỉ Ly rung động quá lớn. Nàng cho tới bây giờ đều có nghĩ tới phương diện này. Mặc dù nàng phải Mộ Chỉ Ly nguyên bản, nhưng nàng lại chân chính đem Mộ Hàn Mặc trở thành đệ đệ của nàng.

   quan tâm nàng, đối tốt với nàng, nàng biết điều đó. Tất cả đều sâu sắc khắc ghi ở trong lòng nàng. Nàng xem Mộ Hàn Mặc là thân nhân của nàng, là người nàng quan tâm nhất, là người vô luận như thế nào cũng thể mất .

   tại, thích nàng? Nghĩ đến lời lúc nãy, nàng hiểu tại sao Mộ Hàn Mặc lại tức giận như vậy. Nguyên lai ra những lời quá đáng như vậy phải vì tính cách của thay đổi, mà là bởi vì nàng…

   Nàng tại phải đối mặt với Hàn Mặc như thế nào đây? Nàng chỉ xem là đệ đệ, người nàng quan tâm nhất. Nàng hi vọng quan hệ hai người bọn họ vì thế mà bất hòa

   Mộ Hàn Mặc giờ phút này mặt cũng là tràn đầy ảo não. ra, Chỉ Ly nghĩ như thế nào? Có thể hay để ý tới nữa?

   Thời điểm đó khống chế được cảm xúc, lại nghe Tôn Lâm ở trước mặt Chỉ Ly nàng là đệ muội Chỉ Ly, rất cao hứng rồi. Nhưng Chỉ Ly vậy mà còn có thể bật cười, cảm thấy trong lòng bị ngăn chặn tựa như muốn phun trào. Lúc nãy mới làm như vậy.

   Nàng chút cũng để ý, còn nhất định thích Tôn Lâm, điều này sao có thể? Trong lòng có nàng, làm sao có thể dung nạp thêm những nữ nhân khác?

   Thân ảnh Mộ Chỉ Ly trong lòng của dừng lại hơn mười năm, lại làm sao có thể biến mất? Mộ Hàn Mặc nội tâm rất là khổ sở. Chỉ Ly thích , nên làm thế nào cho phải? Tương lai hai người bọn trở thành cái dạng gì nữa hả trời?

   Trở lại căn cứ Mộ gia, nhìn đám người Mộ Tử Hạm, Mộ Hàn Mặc chưa câu nào liền tiến nhập vào trong lều vải. muốn được yên lặng chút, cái gì cũng muốn .

   Đám người Mộ Tử Hạm liếc lẫn nhau cái, trong lòng thầm suy đoán chuyện gì xảy ra? Rất nhanh sau đó, Mộ Chỉ Ly cũng trở về. Ngay lúc bọn chuẩn bị hỏi Mộ Chỉ Ly thấy sắc mặt Mộ Chỉ Ly có chút phức tạp đồng dạng cùng Mộ Hàn Mặc chưa câu nào tiến vào trong lều vải rồi.

   Những người khác vẻ mặt nghi hoặc, đây rốt cuộc là làm sao vậy? Bọn sau khi rời khỏi liền biến thành như bây giờ.

   Ngồi ở trong lều vải, Mộ Chỉ Ly trong đầu vô cùng phức tạp. đời này, người nàng nguyện ý tổn thương nhất chính là Mộ Hàn Mặc, nhưng hết lần này tới lần khác nàng lại tổn thương . Lòng nàng tại phức tạp hơn có thể nghĩ.

   Từng phút từng giây trôi qua, Mộ Chỉ Ly duy trì tư thế trọn vẹn mấy canh giờ. Trong đầu ngừng tự hỏi chuyện này phải xử lý như thế nào, trong nháy mắt đến nửa đêm.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly trầm mặc, Mộ Hàn Mặc cũng là có gì khác biệt, tiến vào xong cũng có có bất cứ động tĩnh gì.

   Đột nhiên, Mộ Chỉ Ly phá vỡ yên lặng, tựa hồ hạ quyết tâm lẩm bẩm : “Bất luận như thế nào, cũng thể tiếp tục tình trạng này.”

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly hướng về phía lều vải của Mộ Hàn Mặc tới…
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 85: Huynh muội lâm gia
   Mộ Chỉ Ly tới gần, Mộ Hàn Mặc cũng cảm nhận được, trong lòng càng thêm thấp thỏm yên, tâm thần bất định.

   Mộ Chỉ Ly xốc lều vải lên thấy Mộ Hàn Mặc ngồi bên kia, tâm tình vốn phức tạp đột nhiên yên tĩnh trở lại. Trong lòng cũng bớt ít bối rồi, dù sao trước mặt là người nàng quen nhất a!

   Mộ Hàn Mặc nhìn Mộ Chỉ Ly, ánh mắt có chút né tránh, muốn mở miệng nhưng trong cổ họng lại phát ra bất kỳ thanh nào, biết nên cái gì.

   “Hàn Mặc” Mộ Chỉ Ly tới bên cạnh Mộ Hàn Mặc ngồi xuống, hai mắt nhìn thẳng .

   Mộ Chỉ Ly chuẩn bị , Mộ Hàn Mặc lại mở miệng trước: “Chỉ Ly, ta biết tỷ thích ta, chuyện này cần nhiều lời. Ta biết tâm ý của tỷ, tỷ cũng hiểu. Ta thích Tôn Lâm, cho nên tỷ…”

   “Hàn Mặc, thực xin lỗi. Lúc đó ta hơi xúc động. Ta cũng có ý trách cứ đệ. Ta biết đệ thích Tôn Lâm đó là có biện pháp, hy vọng đệ đừng giận ta.”

   “Ta như thế nào lại giận tỷ, bất luận tỷ làm chuyện gì quá phận ta cũng giận tỷ.” đến đây, trong mắt Mộ Hàn Mặc tràn ngập ôn nhu.

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly khẽ cong lên: “Vậy là tốt rồi, Hàn Mặc, đệ là người ta quan tâm nhất, là thân nhân của ta. Đời này người mà ta muốn mất nhất chính là đệ, đệ hiểu chưa?”

   Mộ Hàn Mặc cầm tay Mộ Chỉ Ly, gật đầu : “Ta hiểu , hiểu rất .” Mộ Hàn Mặc mặt lộ ra vẻ tươi cười nhưng vẫn che dấu được thất vọng nơi đáy mắt.

   Hai người rất ăn ý đề cập đến cái đề tài kia, bởi vì rất nhiều chuyện khi tỉnh táo bọn đều hiểu , từ thái độ của đối phương lên rất nhiều chuyện.

   Mộ Chỉ Ly đem tay còn lại khoác lên tay Mộ Hàn Mặc : “Cho nên, ta hi vọng chúng ta vẫn có thể tiếp tục như vậy, đệ vĩnh viễn là người ta quan tâm nhất, được ?”

   “Tốt, trong lòng ta, tỷ cũng giống như vậy, là người ta quan tâm nhất.” Mộ Hàn Mặc đáy mắt xuất tia sáng, bất luận Chỉ Ly đối với là cái gì cảm tình, ít nhất địa vị của trong lòng của nàng đều là trọng yếu, như vậy rất tốt rồi phải sao?

   muốn cưỡng cầu những gì thuộc về mình, Chỉ Ly muốn tổn thương , làm sao có thể khiến Chỉ Ly khó xử? chỉ cần được ở bên cạnh nàng, quan tâm nàng, như thế là đủ rồi. Bên người Chỉ Ly nhất định xuất nam tử ưu tú và cường đại, tới lúc đó, yên tâm.

   Nhiều khi, có những chuyện cần chính mình tự làm, có người có thể thay thế mình làm rất tốt, chính mình cần gì phải cưỡng cầu?

   Nghe Mộ Hàn Mặc , Mộ Chỉ Ly mặt lộ vẻ ấm áp, may mắn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến quan hệ của nàng cùng Hàn Mặc, chỉ có trời mới biết lúc đó nàng có bao nhiêu lo lắng.

   “Chỉ Ly, người tỷ thích có phải chính là hồng y nam tử lần trước?” Mộ Hàn Mặc khỏi lên tiếng hỏi, tuy quyết định buông tay nhưng vẫn là nhịn được.

   Kỳ rất muốn hỏi, chỉ là có hỏi ra miệng mà thôi, bây giờ mượn cơ hội này hỏi. Hồng y nam tử kia từ khi xuất ở bên ngoài hơn năm trước đến nay chưa từng xuất nữa, nhưng thủy chung quên chuyện này.

   Mộ Chỉ Ly sững sờ, Hàn Như Liệt sao? Từ lần gặp mặt trước về sau cũng mất tin tức của , nàng cũng

   phải, ta cùng bất quá mới gặp mặt lần mà thôi.” Mộ Chỉ Ly nhàn nhạt , nhưng trong đầu khỏi hồi tưởng lại chuyện xảy ra lúc đó.

   Bên trong túi càn khôn, tờ giấy màu trắng im im lặng lặng nằm tại đâu đó tựa như chứng cớ hùng hồn chứng minh chuyện từng phát sinh.

   Nàng còn nhớ từng trở lại, nhưng hơn năm lại có tin tức. Ngạc nhiên là nàng lại hoài nghi lời , tuy thời gian nhận thức dài, nhưng nàng tin người được làm được. trở về tìm nàng nhất định trở về tìm nàng, bất luận là vì lý do gì.

   rất ưu tú, nếu như người tỷ thích là , ta buông tay.”

   Mộ Hàn Mặc đột nhiên ra những lời này làm cho Mộ Chỉ Ly kinh ngạc vạn phần, nàng thể tưởng được như thế, chẳng lẽ trong mắt Hàn Như Liệt ấn tượng tốt như vậy sao?

   Thấy kinh ngạc mặt Mộ Chỉ Ly, Mộ Hàn Mặc giải thích: “Ta tuy chưa từng cùng tiếp xúc qua, nhưng cho ta loại cảm giác: thoạt nhìn tựa hồ rất tùy tiện, nhưng kỳ nội tâm của rất cố chấp, chỉ cần nhận định là của , nhất định buông tha.”   Hôm sau, Mộ Chỉ Ly mình người rời khỏi thú đảo.

   Đêm qua nàng cùng Mộ Hàn Mặc hàn huyên suốt buổi tối, cũng cho biết nàng chuẩn bị ra ngoài lịch luyện, cho nên sáng sớm hôm nay nàng xuất phát.

   Từ lúc Thủ tịch trưởng lão rời , nàng ra quyết định này, Thiên Nhi cũng đồng ý, chính mình muốn tự mình đảm đương phía năng lực là phi thường trọng yếu. Tại thú đảo lịch luyện lâu như vậy thực lực của nàng đề cao rệt, nhưng tiếp tục sống ở chỗ này cũng thể tiếp tục tiến bộ, cho nên nàng mới quyết định như vậy.

   mình ra ngoài làm Mộ Chỉ Ly có loại cảm giác khác biệt. Trước đây tại thành La Thiên nàng cũng từng tự mình lên núi tu luyện, nhưng tình huống tại khác trước rất nhiều, nàng phải ly khai thành La Thiên tới những địa phương khác.

   Tuy chỉ có nửa năm thời gian, nhưng ít ra cũng có thể mở rộng tầm mắt, đối với cái thế giới này biết nhiều chút lợi bất cập hại a.

   Đến thời điểm này, Mộ Chỉ Ly chỉ hiểu được sinh hoạt của thành La Thiên Mộ gia, những địa phương khác tất cả đều biết.

   Rời khỏi đảo thú, Mộ Chỉ Ly định tìm phương hướng tùy ý, dù sao nàng bây giờ cũng có bất kỳ mục đích nào, đến đâu hay đến đó.

   Nhưng Thiên Nhi lại chỉ dẫn cho Mộ Chỉ Ly cái phương hướng.

   “Chỉ Ly, nếu có địa phương muốn , bằng thành Ngải Y a.” Thiên Nhi đột nhiên mở miệng

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng có chút tò mò: “Vì cái gì?”

   ” Thành Ngải Y là thành trì hỗn loạn, thậm chí vài khu vực có ai quản lý, tại đó mọi người rất dã man, giết người cướp của thường phát sinh. Nhưng địa phương nguy hiểm cũng có mặt khác đó là thường có các kỳ ngộ, đồ vật quý hiếm cùng với bảo bối các loại xuất với tần suất phi thường cao.

   Ta trước kia từng qua, rất nhiều đồ vật tại ngoại giới mua được nhưng tại đó đều có thể mua được. Hơn nữa tại đó cũng có thể rèn luyện ngươi đối với việc xử lý quan hệ nhân mạch, điểm trọng yếu nữa là thành trì kia có đội hộ vệ, lại thường có thú xâm nhập, đối với ngươi bây giờ mà nơi này tối thích hợp để ngươi rèn luyện.”

   Nghe Thiên Nhi giới thiệu, Mộ Chỉ Ly cũng ngây ngẩn cả người, nàng nghĩ tới có thành trì giống như vậy, là quá kỳ lạ, thành trì Thiên Thăng quốc có lớn có , nhưng tuyệt đại đa số đều là bình ổn phồn vinh. Người chết là khó tránh khỏi, dù sao đây là thế giới tu luyện, đánh giết có thể tình rất bình thường.

   Nhưng thành trì giống như thành Ngải Y nàng đúng là chưa từng nghe qua, bất quá thành trì như vậy cũng khơi dậy lòng hiếu kỳ của Mộ Chỉ Ly, nàng có loại dự cảm, tới nơi này nhất định có thể đạt được thu hoạch!

   Thiên Nhi thấy Mộ Chỉ Ly cả buổi gì, khỏi lên tiếng hỏi: “Ngươi cảm thấy hứng thú sao?”

   Mộ Chỉ Ly khóe miệng cong lên dáng vẻ tươi cười: “Có hứng thú! Như vậy chúng ta hướng thành Ngải Y!”

   Vài ngày sau, Mộ Chỉ Ly xuất ở thành Bạch Nhật, nhưng bây giờ nàng gặp ít khó khăn, bởi vì nàng biết đường tới thành Ngải Y, cũng may nơi này có người, có thể vừa vừa hỏi, nhưng khi đến nơi vắng vẻ biết phải làm sao.

   Mộ Chỉ Ly vào tửu lầu, gọi vài món ăn rồi suy nghĩ cách giải quyết vấn đề. Nâng quai hàm, Mộ Chỉ Ly nhíu mày, cuối cùng nên làm thế nào cho phải?

   Lúc này đúng giữa trưa, giờ cao điểm ăn cơm, hiển nhiên sinh ý của tửu lầu này phi thường tốt, trong thời gian ngắn, bên trong chật kín người, các bàn đều đầy người.

   Lâm Việt Thư, Lâm Kỳ cùng Đới Tuấn ba người lúc này cũng từ từ vào.

   “Lão bản, còn bàn trống ?” Lâm Việt Thư nhìn tửu lầu kín người mở miệng hỏi

   Lão bản nhìn ba người bọn họ áy náy : “Công tử, chúng ta hết bàn trống rồi, chỉ có thể ngồi cùng bàn, bàn kia chỉ có vị nương, các ngươi có thể hỏi nàng có nguyện ý hay .”

   Nghe lão bản , ba người cũng lộ ra thần sắc hài lòng, dù sao bọn họ cũng hiểu được tình huống tại, nhìn theo hướng lão bản chỉ, ba người hướng nơi đó tới.

   dùng cơm, Mộ Chỉ Ly cũng sớm chú ý tới tình huống bên này, dù sao tu vi tại của nàng tệ, ngũ quan cảm giác đều so trước kia mạnh hơn rất nhiều, huống chi bọn cũng có tận lực hạ giọng, nàng tự nhiên là nghe được tinh tường.

   Trong tửu lầu, ánh mắt đại đa số nam nhân lúc này đều đồng nhất hướng về điểm, chính là nữ tử áo trắng ngồi mình. Tại đại đa số người xem ra, ngắm nhìn nàng xem ra còn thích thú hơn ăn cơm, cho nên tất cả mọi người là có dụng ý khác.

   Biểu dùng cơm, nhưng kỳ đều vụng trộm đánh giá Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly theo thói quen như trước mình dùng cơm, theo thời gian trôi qua, nàng cũng càng ngày càng xinh đẹp. Mộ Thiên Tĩnh là mỹ nam tử, nhưng nhìn tướng mạo tại của mình, nàng tin tưởng mẫu thân của mình cũng tuyệt đối là nữ tử phong hoa tuyệt đại. Nàng là kế thừa gen xinh đẹp của hai người nên mới được như vậy.

   Nghĩ vậy, nàng khỏi bắt đầu tưởng tượng mẹ ruột của mình đến tột cùng là bộ dáng gì? Thời gian dần trôi qua tay cầm trở thành nắm đấm, nàng muốn trở nên cường đại, chỉ có như vậy mới có thể nhanh chóng tìm mẹ.

   Mọi người nhìn thấy Lâm Việt Thư ba người hướng phía Mộ Chỉ Ly đến, trong mắt họ đều xuất ít nhiều nghi hoặc. Bọn đều muốn đến ngồi bên cạnh mỹ nữ này, nhưng cái khí chất “người lạ chớ gần” của nàng làm bọn dám tới gần.

   Dù sao bọn họ đều là người thông minh, mỹ nữ này thân khí chất bất phàm, hiển nhiên phải người bình thường, rất có thể là người bọn thể trêu vào, cho nên bọn mới có tiến lên. Nếu Mộ Chỉ Ly có cái khí chất Phiêu Miểu kia, chỉ là đơn thuần xinh đẹp, sợ là chung quanh nàng biết bao nhiêu nam nhân vây quanh.

   Lâm Việt Thư ba người hiển nhiên cũng phát bầu khí bất thường. Vì cái gì tất cả mọi người đều nhìn bọn ? Hơn nữa ánh mắt còn quái dị như vậy?

   Nhưng mà, lúc bọn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly biết nguyên nhân. Nguyên lai phải do bọn , mà là do nữ tử trước mặt. Bọn cũng là nhịn được kinh diễm phen, nữ tử xinh đẹp như vậy đúng là lần đầu tiên gặp được.

   Lâm Kỳ thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, đáy mắt càng là kinh ao ước chi sắc. Nữ tử xinh đẹp như vậy, nàng đúng hâm mộ.

   “Vị nương này, biết chúng ta có thể ngồi cùng bàn ? Chung quanh nơi này còn bàn trống.” Lâm Việt Thư nho nhã lễ độ , trong lời có bất kỳ ý tứ tầm thường thèm muốn sắc đẹp Mộ Chỉ Ly, có chăng chỉ là thưởng thức.

   Mộ Chỉ Ly hiển nhiên cũng chú ý tới điểm này, Lâm Việt Thư ước chừng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, khí vũ hiên ngang, tuy nhiên so ra vẻ tuấn vẫn kém Mộ Hàn Mặc, lại coi như là sai rồi.

   so với Mộ Hàn Mặc là muốn thành thục lão luyện ít, hơn nữa nhìn chung, tính tình người này có lẽ cũng tệ lắm.

   “Có thể.” Mộ Chỉ Ly gật đầu , ra ngoài há lại gây nhiều chú ý như vậy? Cùng bàn mà thôi, nàng cũng ngại, dù sao nàng cũng ăn gần xong rồi.

   Nghe Mộ Chỉ Ly , ba người Lâm Việt Thư mặt lộ vẻ vui mừng. Mấy người bọn họ tiện đường qua nơi này, muốn vì sinh ý mà nóng nảy, nhưng do quá đói nên bọn cũng muốn tìm tửu lầu khác, cho nên mới có màn tại. Sau khi ngồi xuống, ba người đối với Mộ Chỉ Ly ấn tượng hiển nhiên cũng xấu, vốn là bọn nhìn tướng mạo Mộ Chỉ Ly cho rằng đối phương là người rất khó chuyện, cho nên bọn cũng cũng định tìm tửu lầu khác rồi, nghĩ tới nàng lại trực tiếp đáp ứng, điểm ấy để cho bọn có chút ngoài ý muốn.

   Lâm Kỳ là nữ tử tính cách rất hoạt bát, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly xinh đẹp như vậy trong nội tâm cũng nổi lên thêm vài phần hiếu kỳ, ngồi ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly nàng khỏi mở miệng : “Tỷ tỷ, ngươi phải người thành Bạch Nhật? Ta cho tới bây giờ đều chưa từng gặp qua ngươi ở đây!”

   Nghe Lâm Kỳ , Lâm Việt Thư chuẩn bị ngăn cản nàng, dù sao bọn cùng Mộ Chỉ Ly cũng quen, đối phương nguyện ý cùng bọn họ ngồi cùng bàn là rất tốt rồi, tại còn quấy rầy người ta ăn cơm, đây chẳng phải là?

   ngờ Mộ Chỉ Ly lại cười cười, : “Ta xác thực phải người Bạch Nhật thành, nghe lời ngươi ngươi đối với thành Bạch Nhật rất quen thuộc?”

   Mộ Chỉ Ly nghĩ nên kết giao thêm bằng hữu bên ngoài, hơn nữa mấy người này thoạt nhìn cũng tệ lắm, ít nhất phải người xấu.

   Nghe vậy, Lâm Kỳ lộ ra vẻ rất tự hào: “Đó là đương nhiên, thành Bạch Nhật này ta phi thường quen thuộc, chúng ta người vận chuyển hàng hóa, riêng gì thành Bạch Nhật, thành trì xung quanh chúng ta đều rất quen thuộc.”

   Lâm Kỳ ước chừng mười bốn mười lăm tuổi, so với Mộ Chỉ Ly muốn hơn mấy tuổi, tướng mạo có chút đáng , là hình tượng biểu muội điển hình, trong lời có bất kỳ tâm cơ, rất là ngây thơ, vài câu ngắn ngủi trong lúc chuyện với nhau Mộ Chỉ Ly nhìn ra điểm này.

   ra là thế, biết thành Ngải Y ngươi có quen thuộc hay ?” Mộ Chỉ Ly mở miệng hỏi, tại khó khăn lớn nhất là nàng biết đường.

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly , sắc mặt Lâm Việt Thư cùng Đới Tuấn đồng dạng biến thành tình bất định, ánh mắt nhìn Mộ Chỉ Ly thêm vài phần biến hóa, Lâm Việt Thư cau mày mở miệng hỏi: “Vị nương này, biết ngươi vì sao phải hỏi thăm thành Ngải Y?”

   Thần thái của bọn biến hóa, Mộ Chỉ Ly tự nhiên cũng chú ý tới. Trước tiên chính là ý thức được nguyên nhân bọn xảy ra biến hóa, vì vậy giải thích : “Ta muốn thành Ngải Y mua ít đồ.”

   Nghe như thế, sắc mặt đám người Lâm Việt Thư lúc này mới hòa hoãn vài phần, : “ nương, thành Ngải Y an toàn, có thể nhưng ngàn vạn phải cẩn thận ah!” Thành Ngải Y thường xuyên xuất rất nhiều đồ vật ở bên ngoài mua được, cũng chính bởi vì điểm này làm kinh tế thành Ngải Y ngày càng phát triển, rất nhiều người đều thành Ngải Y mua sắm ít đồ gì đó, đối với cái này bọn đương nhiên hiểu .

   Mộ Chỉ Ly quan sát thái độ của bọn liền biết bọn hiển nhiên hiểu ngải theo thành: “Cảm ơn nhắc nhở, ta cẩn thận, đáng tiếc ta tại biết nên thành Ngải Ynhư thế nào? Ta biết đường.”

   “Ha ha, ta cùng đại ca bọn gần đây vừa vặn thành trì kế bên thành Ngải Y, tỷ tỷ có thể theo chúng ta cùng .” Lâm Kỳ cao hứng , nàng rất ưa thích vị tỷ tỷ này.

   Lâm Việt Thư muốn ngăn cản Lâm kỳ nhưng còn kịp nữa rồi, bọn bất quá mới vừa quen Mộ Chỉ Ly, thậm chí cả tên của đối phương cũng biết, chút cũng biết, cứ như vậy đáp ứng mang nàng cùng , điều này là có chút thích hợp.

   ? Nếu như có thể tốt quá!” Mộ Chỉ Ly tự nhiên là biết Lâm Việt Thư muốn, nàng vốn phải người da mặt dày, nhưng tại ngoại trừ biện pháp này cũng còn biện pháp nào khác, cho nên cũng chỉ có thể da dầy lần.

   Lâm Việt Thư mặt lộ ra vài phần xấu hổ: “Cái này …”

   “Ta gọi Mộ Chỉ Ly, nếu như các ngươi có thể tiện đường dẫn ta qua ta vô cùng cảm kích, ta có thể trả thù lao cho các ngươi.”

   “Mộ nương, tại hạ Lâm Việt Thư, đây là muội muội ta Lâm Kỳ, đây là huynh đệ của ta Đới Tuấn.” Lâm Việt Thư giới thiệu.

   “Mộ nương, chúng ta lần này là muốn vận chuyển hàng hóa, đường thể để xảy ra bất cứ sai lầm nào, ngươi theo chúng ta có chút thích hợp ?” Đới Tuấn lạnh mặt

   Mộ Chỉ Ly lúc này mới chú ý tới người nãy giờ chưa từng mở miệng chuyện – Đới Tuấn, chỉ thấy Đới Tuấn sắc mặt phi thường băng lãnh. Vốn là còn Mộ Chỉ Ly là sinh ra “người lạ chớ gần”, nhưng Mộ Chỉ Ly lại cảm thấy người chính thức sinh ra người lạ chớ gần là mới đúng.

   khí trở nên có chút xấu hổ, Lâm Việt Thư cũng là có chút ý tứ: “Mộ nương, huynh đệ của ta chuyện…”

   Mộ Chỉ Ly khoát khoát tay: “ có vấn đề gì, chuyện này quên .” xong, Mộ Chỉ Ly liền tiếp tục ăn, bọn được nàng tìm những người khác, cũng phải chỉ có biện pháp này.

   Lâm Kỳ rất cao hứng, bỉu môi reo lên: “Có cái gì bất tiện, tỷ tỷ cũng phải người xấu, ca ca các ngươi mọn!”

   Đúng là tiểu nương tánh tình trẻ con, nhưng Mộ Chỉ Ly lại cảm thấy Lâm Kỳ rất đáng .

   “Lâm Kỳ, muội phải đói bụng sao? Nhanh ăn cơm !”   Lúc này, người ở bàn khác lấy ra khối tinh. Trong cơ thể thú ngưng kết thành tinh, rất nhiều tinh đều là dược liệu luyện đan. Có lẽ đối với người bình thường mà có tác dụng gì, nhưng đối với dược sư mà nó có tác dụng vô cùng to lớn.

   Chính vì có những nhu cầu này, giá trị tinh hiển nhiên thấp, càng là tinh phẩm giai cao giá trị lại càng lớn.

   Đó là quả tinh cấp hai hỏa thuộc tính, tinh màu đỏ thoạt nhìn rất là xinh đẹp.

   “Ta lần này ra ngoài thu hoạch lớn nhất chính là khỏa tinh này. Đợi ta đem khỏa tinh này bán có thể thu về ít lợi nhuận rồi, ha ha.” Nam tử bàn kia đắc ý

   “Vận khí của ngươi là tốt, ta thực hâm mộ ngươi!”

   thú cấp hai tương đương với Tiên Thiên cảnh giới, mà ở chỗ này có mấy người là cao thủ Tiên Thiên cảnh giới? Cho nên đối với bọn khỏa tinh này là phi thường khó có được.

   Lâm Kỳ hiển nhiên cũng chú ý tới động tĩnh bàn bên kia, đôi thủy linh vẫn nhúc nhích thích thú nhìn khỏa tinh kia, cuối cùng thầm : “ xinh đẹp ah! Nếu ta cũng có tốt quá!”

   Mộ Chỉ Ly nhìn Lâm Kỳ phát trong mắt của nàng lộ vẻ hâm mộ, hiển nhiên muốn đến được. Nhìn Lâm Kỳ như vậy, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy như thấy được muội muội.

   “Lâm Kỳ vì cái gì muốn khỏa tinh kia?”

   “Rất đẹp ah! Màu đỏ tựa như bảo thạch, những vật khác đều xinh đẹp như vậy!”

   Nghe vậy, Lâm Việt Thư hai người cũng là vẻ mặt bất đắc dĩ, người bình thường có tinh đều là lập tức bán đổi kim tệ với mua đồ, nàng lại muốn dùng làm trang sức.

   Mộ Chỉ Ly lại cảm thấy câu trả lời của Lâm Kỳ rất bình thường, tiểu nữ sinh đều ưa thích đồ vật xinh đẹp, óng ánh sáng long lanh. tinh kia nhìn đích xác rất tồi, nếu như nàng phải trước kia sống hơn hai mươi tuổi, tại cũng thích a.

   “Ngươi rất muốn sao?”

   “Vâng!” Lâm Kỳ gật đầu, ánh mắt vẫn nhìn khỏa tinh kia rời.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly lấy ra khối tinh màu đỏ rực đưa cho Lâm Kỳ: “Tặng cho ngươi, xem như là lễ gặp mặt.”

   khối tinh đối với nàng mà coi là cái gì. Ở thú đảo lâu như vậy, giết thú nhiều vô số kể, cho nên tích trữ tinh cũng tuyệt đối ít, bất quá đại đa số đều là phẩm cấp thấp, hiếm có phẩm giai cao.

   Lâm Kỳ nhìn tinh trước mặt vẻ mặt hết sức kinh ngạc, bất quá kinh ngạc rất nhanh chuyển thành kinh hỉ, tiếp nhận tinh trong tay Mộ Chỉ Ly trong tay vẻ mặt hưng phấn : “ cho ta sao?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy, tặng cho ngươi.”

   “Đa tạ tỷ tỷ!”

   Lúc này, Lâm Việt Thư vội vàng : ” Đồ vật quý trọng như vậy sao có thể thu! Lâm Kỳ muội là quá hiểu chuyện rồi, nhanh lên trả lại cho Mộ nương!”

   Lâm Kỳ hiểu chuyện, làm ca ca cũng thể cùng nàng đồng dạng. rất giá trị của tinh này, bọn vận chuyển bao nhiêu lần hàng hóa mới có thể kiếm được khối a!

   Nghe vậy, Lâm Kỳ mặt lộ vẻ ủy khuất, tuy thích buông tay, nhưng vẫn là đem tinh đưa tới trước mặt Mộ Chỉ Ly: “Tỷ tỷ…”

   Mộ Chỉ Ly nhìn Lâm Việt Thư : “Đây là ta cho Lâm Kỳ, chỉ là lễ vật mà thôi, cái gì mà quý trọng với quý trọng, chỉ cần Lâm Kỳ thích là được rồi.”

   xong, Mộ Chỉ Ly vỗ vỗ đầu Lâm Kỳ sau đó đứng dậy: “Các ngươi từ từ ăn, ta trước.” Nàng còn những chuyện khác cần phải làm.

   Ngay tại lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị rời , Lâm Việt Thư gọi nàng ở lại….
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 86: Chướng ngại vật
   “Mộ nương ”

   Thanh Lâm Việt Thư truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly, di chuyển con ngươi, đầu lông mày hơi nhíu lại: “Lâm công tử còn có việc sao?”

   Lâm Việt Thư nhìn qua thấy Lâm Kỳ thích khối tinh buông tay, quyết định : “Mộ nương nếu ghét bỏ, chúng ta cùng nhau , chúng ta biết đường nên thuận tiện hơn nhiều.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng kinh ngạc, bởi vì nàng tặng Lâm Kỳ quả tinh, Lâm Việt Thư cảm thấy băn khoăn cho nên mới làm như vậy, bất quá nàng tặng Lâm Kỳ tinh cũng phải vì chuyện này.

   Nàng tuy hi vọng bọn có thể mang nàng cùng , như vậy nàng giảm bớt ít phiền toái, nhưng nàng có ý định lợi dụng Lâm Kỳ, chỉ là cảm thấy Lâm Kỳ như tiểu muội muội làm cho người ta thích cho nên mới làm như vậy mà thôi.

   cần, các ngươi mang theo ta có điều bất tiện, ta nghĩ biện pháp khác.” Nàng cũng phải chỉ có biện pháp, cần gì phải khó xử người khác?

   Mộ Chỉ Ly vốn là người kiêu ngạo, nàng chưa bao giờ miễn cưỡng người khác làm chuyện họ muốn làm, đối phương có đáp ứng, nàng cũng cao hứng.

   xong, Mộ Chỉ Ly lần nữa thi triển bộ pháp. Nhìn thấy hành động của Mộ Chỉ Ly, ánh mắt Lâm Việt Thư lại thay đổi, khỏi lần nữa lên tiếng : “Mộ nương, chờ chút.”

   Lâm Việt Thư tới bên người Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt thành khẩn, ít muốn trước kia giờ phút này cũng biến mất hầu như còn: “Mộ nương, lúc trước là vì thời gian nhận thức dài, cho nên chúng ta mới có đáp ứng, nhưng tại ta lại tin tưởng Mộ nương tuyệt đối là người quang minh lỗi lạc, vì thái độ lúc trước ta hướng ngươi xin lỗi, còn hi vọng ngươi có thể cho chúng ta cơ hội.

   Thành trì chúng ta muốn cách thành Ngải Y xa, đường xá chúng ta đều tương đối quen thuộc, tin tưởng cũng có thể giúp ngươi tiết kiệm ít thời gian.”

   Mộ Chỉ Ly quan sát Lâm Việt Thư thần sắc biến hóa, sắc mặt cũng trở nên dễ nhìn vài phần. Lời này của Lâm Việt Thư phi thường thành khẩn, nàng chút nào hoài nghi những lời này đều là phát ra từ trong lòng của .

   Nàng cũng phải loại người cổ hủ, đối phương như vậy rồi, nàng nếu đáp ứng khác nào loại người kiêu ngạo.

   “Lâm công tử nghiêm trọng rồi, chuyện này vốn là do ta đường đột, như vậy, cảm ơn nhé.” Mộ Chỉ Ly gật đầu , mặt cũng toát ra ý cảm tạ.

   Như vậy, nàng cũng cần tìm người khác.

   “Mộ nương khách khí.” Lâm Việt Thư ôm quyền : “Chúng ta ngày mai xuất phát, sáng sớm ngày mai gặp ở cửa thành, biết Mộ nương định như thế nào?”

   có vấn đề ”   Sau khi Mộ Chỉ Ly ly khai, Đới Tuấn lông mày nhíu chặt: “Đại ca, cứ như vậy mang theo người xa lạ, phải có chút lỗ mãng?” căn bản là nhìn thấu Mộ Chỉ Ly nông sâu thế nào.

   Nhìn biểu của Mộ Chỉ Ly, gia thế có lẽ đơn giản, mặc dù có ác ý nhưng ai biết được. thế giới này có người xấu nào lại tự nhận mình là người xấu đâu.

   Bọn lần này vận chuyển hàng hóa giá trị xa xỉ. đường nếu gặp sơn tặc, Mộ Chỉ Ly lại có ý đồ bất chính, đối với bọn họ ảnh hưởng rất lớn. Cho nên ngay từ đầu nghe Mộ Chỉ Ly muốn theo chân bọn họ, liền đề cao cảnh giác.

   Lâm Việt Thư nhìn thoáng qua Lâm Kỳ, nghĩ đến biểu lúc trước của Mộ Chỉ Ly : “Dùng cảm giác của ta, Mộ nương chắc có lẽ phải người như vậy, nàng có lẽ là muốn thành Ngải Y mua đồ, quả tinh, coi như là tinh phẩm giai thấp nhất giá trị cũng tuyệt đối thấp.

   Lấy hàng hóa của chúng ta bất quá cũng chỉ vì tiền tài mà thôi. người nguyện ý mạo hiểm mất quả tinh, ban nãy nếu chúng ta đáp ứng nàng, chuyện này phải cứ như vậy bỏ qua rồi sao?”

   Lâm Việt Thư chưa dứt lời, Đới Tuấn buồn bực : “Đúng vậy, trực tiếp đáp ứng để cho nàng là được rồi, đại ca huynh tại sao phải giữ nàng lại?” Nếu , tại cũng có chuyện phiền phức như vậy.

   Nghe vậy, Lâm Việt Thư có chút thấm thía : “Đới Tuấn, theo như lời đệ như vậy chúng ta chiếm tiện nghi rồi, nhưng là như thế này chúng ta cũng tựu hạ thấp nhân phẩm, có lần thứ nhất có lần thứ hai, mà đây phải tác phong của chúng ta, đệ hiểu chưa?”

   Đới Tuấn khẽ gật đầu, nhưng đáy mắt lại có vài phần cho là đúng. Chỉ là chút chuyện , đại ca lại nghiêm trọng hóa vấn đề. Đợi sau khi trở về đem chuyện này lại, ý nghĩ của đại ca nhất định khác gì bây giờ.

   Lâm Kỳ lúc này chuyển chú ý lên tinh, nhìn Lâm Càng Thư mặt có chút có ý tứ, sợ hãi hỏi: “Đại ca, muội lại mang đến phiền toái cho huynh?”

   Nhìn Lâm Kỳ bộ dáng khả ái, Lâm Việt Thư vuốt tóc nàng : “ có, Kỳ nhi nên suy nghĩ nhiều, nhanh ăn cơm .”   Mộ Chỉ Ly ly khai tửu lầu tìm chỗ dừng chân, thành Bạch Nhật cùng thành La Thiên kỳ cũng có bao nhiêu khác biệt, đồng dạng náo nhiệt, có các loại thế lực, còn nàng ngốc nghếch ở trong phòng tu luyện.

   Nếu muốn dạo phố, bằng đợi đến lúc tới thành Ngải Y rồi , dù sao đồ vật ở thành Ngải Y đều hiếm có, nàng rất hiếu kỳ.

   Hôm sau.

   Trời vừa hừng đông, Mộ Chỉ Ly mở mắt kết thúc quá trình tu luyện.

   Cầm bao phục xuất phát, Mộ Chỉ Ly thân nhàng, ngoại trừ bao phục cùng thanh trường kiếm có thêm đồ vật nào khác. Dĩ nhiên nàng xa chỉ mang theo những thứ này, chẳng qua toàn bộ đều đặt ở trong túi càn khôn mà thôi.

   Mỗi lần đến những lúc như thế này nàng đều cảm khái thần kỳ của túi càn khôn. Nếu có túi càn khôn, xuất hành có nhiều bất tiện dật vu ngôn biểu (*ý là vượt ra ngoài tư tưởng hay tình cảm nào đó dù chưa được giải thích nhưng lại khiến người nghe hiểu được). Huống chi nàng hay còn là dược sư, cũng thể khiêng cái lò luyện đan hành tẩu a.

   Rất nhanh Mộ Chỉ Ly tới cửa thành. Ở cửa thành nàng thấy có năm cỗ xe ngựa, đồng thời nàng cũng nhìn thấy Lâm Việt Thư cùng Lâm Kỳ.

   “Mộ nương, ngươi đến rồi.” Lâm Việt Thư lễ phép cười chào hỏi

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Hi vọng ta chưa có tới muộn.” Năm cỗ xe ngựa chuẩn bị xong, nếu nàng đến trễ có chút ít ngượng ngùng.

   Nghe vậy, Lâm Việt Thư liền hiểu ý Mộ Chỉ Ly, giải thích : “Chúng ta còn phải chờ chút mới có thể xuất phát.”

   Lâm Kỳ chạy tới bên người Mộ Chỉ Ly, cười hì hì, nhìn rất đáng : “Tỷ tỷ, hôm nay chúng ta xuất phát cùng lúc, đường nếu có gì biết tỷ cứ hỏi ta, Kỳ nhi thế nhưng mà hiểu được rất nhiều đấy!”

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cùng Lâm Việt Thư đều buồn cười cười: “Kỳ nhi là giỏi a.”

   Lâm Kỳ cùng Mộ Chỉ Ly tuổi tác chênh lệch cũng lớn, nhưng tâm tính hai người lại có khoảng cách lớn. mặt là do Mộ Chỉ Ly xuyên đến đây, kiếp trước nàng hai mươi tuổi, tuy tuổi tác , nhưng tâm tính thay đổi.

   Mặt khác là bởi hai người bọn họ bối cảnh gia đình giống nhau, Lâm Kỳ sinh hoạt hiển nhiên có gì ước thúc, mà nàng tại Mộ gia sinh hoạt lại phải như vậy, nhìn Mộ Hàn Mặc tuổi còn mà hiểu được nhiều như vậy có thể nhìn ra được.

   Trong gia tộc Mộ gia, hài tử ngây thơ chất phác như Lâm Kỳ hầu như là tồn tại. Bọn chỉ mới vài tuổi quán chú tư tưởng, chính là tu luyện, nhất định phải cường đại lên.

   cùng Lâm Kỳ chuyện, Mộ Chỉ Ly cũng lần lượt đánh giá năm cỗ xe ngựa, bốn chiếc bên trong đều tràn đầy hàng hóa, hiển nhiên là vận chuyển vật phẩm, chiếc xe ngựa trống , hẳn là để bọn sử dụng.

   Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới số người vận chuyển ước chừng hơn hai mươi người, có xa phu còn có hộ tống, bất quá nàng xem xét chính là biết chủ yếu đúng là Lâm Việt Thư cùng với mười người khác.

   Nếu nàng đoán lầm, trừ bọn họ ra mười người bên ngoài, những người khác hẳn là do bọn mời đến.

   Cũng có đợi bao lâu, rất nhanh Lâm Việt Thư tới trước mặt Mộ Chỉ Ly: “Mộ tiểu thư, ngươi cùng Lâm Kỳ bằng an vị trong xe ngựa a?”

   Lâm Việt Thư cho rằng Mộ Chỉ Ly là cao thủ gì, dù sao nhìn vào tuổi tác của Mộ Chỉ Ly, thấy rất nhiều đệ tử ngang ngược chỉ biết dựa vào thế lực gia tộc, kỳ bản thân mình căn bản cũng có thực lực gì.

   Mà Mộ Chỉ Ly tuy chưa là ngang ngược, tính cách cũng tệ, nhưng cũng cho rằng khối tinh kia là Mộ Chỉ Ly chính mình đạt được mà là từ trong gia tộc lấy ra.

   Bọn họ đại thủ bút*(ý vung tiền như rác) quen, nếu chính mình đạt được hẳn phải biết đạt được quả tinh khó khăn như thế nào, há lại cho rằng là trò đùa bình thường mang tặng người?

   Mộ Chỉ Ly cùng với Lâm Kỳ vào trong xe ngựa. Sau khi tiến vào, xe ngựa chậm rãi bắt đầu chuyển động, nàng mới biết ngồi trong xe ngựa chỉ có nàng cùng Lâm Kỳ, những người khác cưỡi ngựa hộ tống chung quanh.

   “Kỳ nhi, mỗi lần vận chuyển đều là mình muội ngồi trong xe ngựa sao?” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi, người ta đều là ở bên cạnh tới, nàng ngồi trong xe ngựa tựa hồ có chút thích hợp, Lâm Kỳ dù sao tuổi nhất, ngồi ở bên trong cũng có gì đáng trách.

   Nghe Mộ Chỉ Ly , Lâm Kỳ lắc đầu: “Còn có Vân Nhi tỷ tỷ cùng Hỏa Nhi tỷ tỷ cũng ngồi trong xe ngựa, bất quá hôm nay bọn họ đều ở bên ngoài.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng thấy được hai nữ tử bên ngoài xe ngựa, thoạt nhìn ước chừng chừng hai mươi tuổi, tướng mạo đều có chút tươi ngon mọng nước (*thủy linh). Nàng biết bọn họ hôm nay ngồi trong xe ngựa nguyên nhân lớn nhất có khả năng chính là vì nàng.

   Hỏa Nhi mặt cũng lúng túng, hiển nhiên đối với việc đột nhiên xuất Mộ Chỉ Ly lai lịch ràng cảm thấy rất cao hứng: “Đại ca, ta tại sao phải mang theo nữ nhân này, còn muốn cho nàng ngồi xe ngựa, ràng là thuận tiện cho nàng, nàng ta nghĩ mình là đại tiểu thư chắc.”

   Nàng vốn tính tình nóng nảy, ruột để ngoài da, có ý kiến gì đều thẳng ra.

   Lâm Việt Thư nhìn nàng cái, mặt lộ thêm vài phần bất đắc dĩ: “Hỏa Nhi, nếu như vậy, muội cũng có thể vào trong xe ngựa nghỉ ngơi, cần cùng chúng ta ở cùng chỗ.”

   Tuy Hỏa Nhi thực lực cũng tệ, nhưng bình thường đều ở trong xe ngựa nghỉ ngơi. Dù sao nơi này có bọn bảo vệ là đủ rồi, nếu có thổ phỉ, Hỏa Nhi tái xuất cũng muộn.

   Hỏa Nhi nhếch miệng, : “Ta mới muốn cùng nàng mặt đối mặt, còn bằng xuống , ít nhất tâm tình khoan khoái dễ chịu! Nếu ta lên xe, cái loại đại tiểu thư này chừng lấy ta làm nha hoàn sai sử, ta có cái hứng thú đó!”

   Trước đó nghe xong lời Mang Tuấn , Hỏa Nhi liền đối với Mộ Chỉ Ly có hảo cảm, dù sao tự nhiên nhảy ra người xa lạ ai cũng thích, hơn nữa đối phương còn là nữ nhân! nữ nhân xinh đẹp!

   Nếu là nam nhân tướng mạo tuấn, có lẽ Hỏa Nhi có ác cảm như vậy, dù sao cùng phái tương xích, khác phái tương hấp* (cùng giới tính mâu thuẫn nhau, khác giới tính hấp dẫn nhau) mà! Nhất là mỹ nữ tầm đó, tỉnh táo thích nhau rất ít xuất , đại đa số thời điểm đều là bài xích.

   hề nghi ngờ, Hỏa Nhi tại đối với Mộ Chỉ Ly cảm giác chính là như vậy.

   Nghe Hỏa Nhi , Lâm Việt Thư nhíu mày: “Hỏa Nhi, ngươi quá mức rồi, Mộ nương tuy gia thế tệ, nhưng cũng phải loại người như ngươi , chuyện giọng chút.”

   Lâm Việt Thư nhìn nhìn xe ngựa, khoảng cách giữa bọn cũng tính là xa, cũng biết Mộ nương có thể nghe thấy hay , nếu như nghe thấy, vậy xấu hổ.

   Hỏa Nhi chuyện vốn có hạ thấp thanh , nàng muốn để cho Mộ Chỉ Ly biết nàng được chào đón đến cỡ nào: “ sao, vốn chính là cái loại người này, còn cho người ta !”

   Ngồi trong xe ngựa, Mộ Chỉ Ly nghe rất ràng, bất quá nàng lại tuyệt để ý, Hỏa Nhi như thế nào nàng quản. Dù sao đạt được mục đích rồi cũng tách ra, về sau cũng gặp mặt, cần gì phải so đo?

   Hỏa Nhi sinh khí, nàng cũng để ý tới. Hỏa Nhi lại vọt tới trước mặt của nàng, nàng Mộ Chỉ Ly cũng nhàn hạ thoải mái đến mức chú ý tâm tình của người khác.

   Người phạm ta ta phạm người, chỉ cần đừng đắc tội nàng là được.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly nhắm mắt lại bắt đầu tiếp tục tu luyện. Trước khi bắt đầu giải đấu toàn quốc, nàng có thể tăng thêm phần thực lực càng tốt, dù sao nhiều phần thực lực chính là nhiều phần lực lượng.

   Lần này, nàng mang tâm tình dạo chơi, giao lưu, tìm hiểu mà là nhất định phải thắng.

   Trong khí, Thiên Lực hướng phía Mộ Chỉ Ly hội tụ, từng chút tăng cường thực lực của nàng. Bất tri bất giác đến buổi tối, đám người Lâm Việt Thư đứng tại gian cửa của khách điếm, hiển nhiên đây hết thảy đều là bọn trước đó an bài tốt.

   Lão bản khách điếm rất quen thuộc theo chân bọn họ chào hỏi. Qua đó có thể thấy được con đường này Lâm Việt Thư bọn qua bao nhiêu lần, mọi người đều quen thuộc mọi thứ đường.

   “Mộ nương, tối nay chúng ta ngay ở chỗ này nghỉ tạm đêm, ngày mai lại tiếp tục lên đường.”

   Cho dù bọn biết mệt mỏi, ngựa cũng cần phải ăn vài thứ, bằng ngày mai như thế nào tiếp tục lên đường? Mộ Chỉ Ly tự nhiên cũng hiểu được điểm này, cùng Lâm Kỳ xuống xe.

   Sau khi xuống xe, Lâm Kỳ vô cùng cao hứng theo Lâm Việt Thư, mà Mộ Chỉ Ly vừa vặn đụng phải Hỏa Nhi, Hỏa Nhi trông thấy nàng hừ lạnh tiếng.

   Mộ Chỉ Ly xem như thấy. tại, nếu nàng cùng Hỏa Nhi nháo khác gì tự tìm phiền toái. Đến lúc đó lại làm Lâm Việt Thư khó xử, nàng cũng vẻ vang gì.

   Lúc ăn cơm, Lâm Việt Thư có ý là mọi người ngồi cùng chỗ ăn. Nhưng Hỏa Nhi, Đới Tuấn lại muốn cùng Mộ Chỉ Ly ngồi cùng chỗ, cho nên Lâm Kỳ cùng Lâm Việt Thư ngồi bên cạnh Mộ Chỉ Ly.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly khóe miệng gợi lên vòng đường cong mờ, biết là cười hay tự giễu.

   Đối với nàng mà , cách làm của đám người Hỏa Nhi ấu trĩ. Nàng trước kia sinh hoạt là cái dạng gi? Từ đến lớn bị lập, chẳng lẽ tại còn lo lắng sợ bị lập hay sao?

   Hành trình cứ như vậy lúng ta lúng túng tiến hành. Rốt cục, bọn sắp có thể đạt được mục đích, Mộ Chỉ Ly cũng có chút hưng phấn.

   Lâm Việt Thư thở dài hơi, mạch đến đây đều gặp sơn tặc, xem ra bọn lần này vận khí tệ. Chỉ cần có thể thành công vận chuyển đến địa điểm, bọn có thể đạt được số thù lao , đủ để bọn mua đồ hoặc nghỉ ngơi trong thời gian ngắn rồi.

   Đám người Hỏa nhi tuy thích Mộ Chỉ Ly, nhưng trong lòng đối với nàng cũng buông lỏng đề phòng. Rất ràng Mộ Chỉ Ly đối với hàng hóa bọn họ vận chuyển có ý ngấp nghé, bằng đến bây giờ đều có hành động.

   “Mộ tỷ tỷ, thành Ngải Y cách nơi này xa, ngày theo hướng đông tới nơi!” Lâm Kỳ mở miệng , cùng Mộ Chỉ Ly ở chung trong vòng vài ngày, nàng càng ngày càng ưa thích vị tỷ tỷ này. Nàng vì cái gì Hỏa Nhi tỷ tỷ mỗi lần nhìn thấy Mộ tỷ tỷ sắc mặt đều tốt, nàng thấy Mộ Chỉ Ly là người tốt lại còn sâu sắc.

   “Ha ha, đúng vậy a, rốt cục tới rồi.” Mộ Chỉ Ly cùng Lâm Kỳ ngày càng thân thiết, nàng xem Lâm Kỳ như muội muội của mình. Bộ dáng ngây thơ thiên chân vô tà của Lâm Kỳ làm người ta tự chủ được sinh ra trìu mến.

   Nhưng mà, sau khắc nụ cười mặt Lâm Kỳ lập tức biến mất, hốc mắt bắt đầu ướt át: “Sau khi tới Mộ tỷ tỷ phải rời rồi, Kỳ nhi thấy được tỷ tỷ nữa…”

   Nghe Lâm Kỳ , Mộ Chỉ Ly có chút cảm động, đem Lâm Kỳ ôm vào trong ngực: “Về sau có rảnh tỷ tỷ nhất định tới thăm muội.”   Ngoài xe ngựa.

   Lâm Việt Thư nhìn thoáng qua che dấu được hưng phấn mặt : “Còn chưa tới đâu, mọi người đừng cao hứng quá sớm!” tuy hiểu được cảm giác hưng phấn của mọi người, nhưng dù sao cũng còn đoạn đường. Nếu tại cả đám đều buông lỏng, vạn nhất xảy ra chuyện gì biết ứng phó như thế nào?

   “Vâng!” Mọi người đồng loạt hô to, tinh thần phấn chấn, bởi vậy có thể thấy được uy tín của Lâm Việt Thư trong nhóm người này tệ. chuyện tất cả mọi người là chút nào nghi ngờ đều nghe theo, bất quá hưng phấn trong đáy mắt của mọi người như trước có biến mất.

   đường nhiều ngày, chỉ thân thể mệt mỏi, hơn nữa thời thời khắc khắc đều muốn giữ vững tinh thần, đối với bọn họ mà cũng là loại phụ tải. Loại mệt mỏi tinh thần này so với mệt mỏi thân thể còn muốn nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên nghĩ đến về sau bọn có thể nghỉ ngơi tốt, tự nhiên cũng cao hứng.

   Nhưng mà, loại tình huống này tiếp tục bao lâu, sắc mặt Mộ Chỉ Ly đột nhiên biến đổi. Nàng phát khí tức chung quanh đột nhiên nhiều hơn, ý nghĩ đầu tiên trong đầu nàng là sơn tặc xuất !

   nghĩ tới sắp tới nơi còn xuất phiền phức. Nàng cũng chắc những người này có phải sơn tặc hay ? Nếu đúng là như thế, đám sơn tặc này đích thực rất thông minh, rất giỏi nắm bắt tâm lý của bọn . Nếu đến sớm, tất cả mọi người đều đề phòng. Đồng dạng tập kích, nếu là ở phía trước mà hiệu quả có được hiển nhiên bằng tại, thời cơ có thể là phi thường thỏa đáng.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly phát giác lúc, Lâm Việt Thư cũng phát có chỗ đúng, chân mày cau lại, biết đến tột cùng là chỗ nào đúng, nhưng kinh nghiệm nhiều năm giúp nhận ra.

   Nắm chặt kiếm trong tay, : “Mọi người chuẩn bị sẵn sàng, phía trước khả năng có sơn tặc!”

   Lời này vừa ra, mọi người nghiêm chỉnh chấp hành. Trước tiên bắt đầu cảnh giới, lấy vũ khí đem hàng hóa vây ở giữa, quét mắt chung quanh. Từ đầu đến cuối, bọn đều hoài nghi lời Lâm Việt Thư , điểm này thể tình kỷ luật của đoàn bọn .

   đoàn đội chỉ có thể có loại thanh , nếu có người hợp tác hoặc là nghi vấn đạt được trình độ như vậy. Mộ Chỉ Ly nhìn động tác của bọn , thầm gật đầu tán thưởng.

   Càng tiến về phía trước, Lâm Việt Thư càng xác định ý nghĩ của mình là đúng: “Hỏa Nhi, ngươi cùng Tuyết Nhi đồng loạt chiếc xe ngựa, bảo hộ Kỳ nhi cùng Mộ nương, những người khác chuẩn bị chiến đấu!”

   Hỏa Nhi tuy trong lòng muốn, nhưng cũng trước tiên tới chiếc xe ngựa, bảo hộ Lâm Kỳ nàng nghĩa bất dung từ, nhưng bảo nàng bảo hộ Mộ Chỉ Ly nàng muốn.

   Ngay lúc Lâm Việt Thư xong mệnh lệnh, sơn tặc ở hai bên đỉnh núi gào thét xông tới, số lượng chừng hơn trăm người. Nhìn màn này, Lâm Việt Thư sắc mặt trở nên khó nhìn.

   Bọn tại đây bất quá chỉ có hơn hai mươi người mà thôi, mà đối phương có hơn trăm người, bọn còn phải bảo vệ hàng hóa nữa, độ khó hẳn có thể nghĩ.

   Người ở chỗ này ngoại trừ Mộ Chỉ Ly, sắc mặt đều rất khó coi. Bọn trước kia từng gặp qua sơn tặc, nhưng tình huống xuất trăm sơn tặc là lần đầu tiên gặp được. Bình thường bất quá là mười mấy tên, trăm tên có chút lao sư động chúng (*) rồi.

   * huy động nhiều người để làm 1 việc rất

   Sơn tặc đầu lĩnh là nam tử thập phần cường tráng, cởi trần, toàn thân tản ra khí tức tục tằng và dã man. Khiến người chú mục nhất chính là ánh mắt của , bởi vì con mắt bị mù.

   Chỉ nhìn thoáng qua, Mộ Chỉ Ly liền biết sơn tặc đầu lĩnh kia là dân liều mạng.

   Bọn sơn tặc cũng có trực tiếp động thủ, sơn tặc đầu lĩnh nhìn bọn : “Trong các ngươi ai là người phụ trách?”

   Lâm Việt Thư đứng dậy, : “Sơn tặc đại ca, chúng ta vận chuyển hàng hóa, lần đầu tiên tại đỉnh núi này gặp phải ngài. Này coi như là ta hiếu kính ngài, để cho chúng ta qua được hay ?”

   xong, đem túi tiền đưa cho sơn tặc đầu lĩnh.

   Sơn tặc đầu lĩnh tiếp nhận túi tiền nặng trịch, sức nặng của túi tiền cho thấy Lâm Việt Thư là người rất thức thời, : “Ngươi rất thức thời, nếu như ta chỉ có người, ta nhất định tha các ngươi qua. Nhưng ta còn có nhiều huynh đệ như vậy, ngươi hiếu kính ta rồi, nhưng các huynh đệ của ta lại có, bọn cũng thể tốn công mà lại được gì!

   Ngươi vẫn nên đem hàng hóa lưu lại, mang người của ngươi ly khai . Thấy ngươi thức thời như vậy, ta đả thương tánh mạng của các ngươi.”

   Nghe sơn tặc đầu lĩnh , Lâm Việt Thư sắc mặt khó coi rất nhiều, hiển nhiên hồi ác chiến là tránh được: “ như vầy, cũng chỉ có thể liều mạng đánh cược lần!”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 87: Đối chiến sơn tặc
   Sơn tặc đầu lĩnh đối với cách làm của Lâm Việt Thư cũng có ngoài ý muốn. Từ khi mới bắt đầu tính tha cho bọn họ, mà Lâm Việt Thư giao tiền cho có thể là thu hoạch ngoài ý muốn.

   Phất tay, đám sơn tặc liền ràng ý của , giơ vũ khí lên hò hét lao về phía Lâm Việt Thư và đoàn xe. Gã sơn tặc đầu lĩnh khoanh hai tay quanh trước ngực cười nhìn xem màn này.

   Trong mắt , bọn hơn trăm người đối phó hai mươi mấy người kết quả vừa nhìn . Tuy trong nhóm người này mấy người đầu lĩnh thoạt nhìn thực lực tệ, nhưng cũng mạnh hơn bọn bao nhiêu.

   Đối với cái loại quần chiến này, lực lượng cá nhân có bao nhiêu tác dụng, trừ phi trong bọn họ có người là tiên thiên cao thủ, nhưng mà… Điều này có thể sao?

   Thiên Huyền Đại Lục tiên thiên cao thủ thân phận tôn quý cần nhiều. Nếu là tiên thiên cao thủ sao có thể lại hạ mình vận chuyển hàng hóa? Tùy ý tới đại gia tộc nào đó đều có thể làm trưởng lão danh dự. So sánh thiệt hơn, chỉ cần phải kẻ đần đều chọn làm khách khanh trưởng lão.

   Trưởng lão danh dự tuy phải người trong gia tộc, nhưng đãi ngộ cùng các trưởng lão khác giống như đúc, có bất kỳ khác biệt. Cuộc sống như vậy là thích ý.

   Lâm Việt Thư sắc mặt dị thường khó coi, nhưng chút nào bối rối, tâm niệm vừa động, Thiên Lực trong cơ thể liền nhanh chóng vận chuyển.

   chậm mà xảy ra nhanh, trong nháy mắt song phương ra tay. Mộ Chỉ Ly quan sát Lâm Việt Thư, nàng có thể đoán được Lâm Việt Thư là Hậu Thiên cao cấp cao thủ, thân thủ tầm thường.

   Tại hậu thiên cảnh giới cũng là cường giả nhất lưu rồi, cách đối địch cho thấy kinh nghiệm chiến đấu của thập phần phong phú, nhất cử nhất động đều là kinh nghiệm đọng.

   Những sơn tặc này có rất nhiều người bình thường, cũng có rất nhiều Hậu Thiên cao thủ, thực lực cao thấp đều. Tuy nhân số gây nên áp lực, nhưng mọi người tạm thời còn có thể ứng phó, chỉ là càng kéo dài thời gian bọn họ ngày càng bất lợi.

   Mà sơn tặc đầu lĩnh kia hiển nhiên cũng chú ý tới điểm này. Lâm Việt Thư mình ngăn cản rất nhiều sơn tặc, giúp những người khác giảm rất nhiều áp lực. Lâm Việt Thư thực lực cường hãn, những sơn tặc công kích phần lớn đều là bị giết hoặc mất sức chiến đấu.

   Tiếp tục như vậy, nhân số chênh lệch được kéo ra, ưu thế của bọn cũng tồn tại nữa.

   Trong nháy mắt, sơn tặc đầu lĩnh liền ra quyết định, bay thẳng đến công kích Lâm Việt Thư, thanh binh khí va chạm ngừng truyền tới. Những sơn tặc bị Lâm Việt Thư ngăn lại nhìn thấy màn này đều hướng những người khác công kích. Dù sao công kích những người khác bọn còn có mấy phần tin tưởng, chống lại Lâm Việt Thư bọn có hi vọng rồi.

   Ai cũng hi vọng chính mình gặm xương cứng, cùng lúc đó, những người khác áp lực đại tăng.

   Thực lực sơn tặc đầu lĩnh so với Lâm Việt Thư còn mạnh hơn vài phần, Lâm Việt Thư chỉ đủ sức ngăn cản, nhưng nhìn bộ dáng kia hiển nhiên cũng cầm cự được bao lâu.

   Những người khác nhìn thấy Lâm Việt Thư bị áp chế, nguyên đám sắc mặt đều thập phần khó coi. Hy vọng của bọn đều đặt hết lên người Lâm Việt Thư, tại xem ra bọn họ hết hi vọng rồi.

   Đối với việc này bọn cũng xa lạ gì, khi bọn thua, kết quả chỉ có chữ chết.

   Giết người diệt khẩu là quy củ của sơn tặc, cho nên mọi người đều liều mạng chém giết, mỗi người đều ôm tâm trạng giết người hồi vốn, giết hai người là buôn bán lời.

   Mộ Chỉ Ly quan sát hết thảy, Hậu Thiên cao thủ giao thủ cũng có gì quá sức tưởng tượng, so với tiên thiên cao thủ giao thủ chiêu thức rực rỡ tươi đẹp cùng với lực phá hoại có khác biệt rất lớn. Hậu Thiên cùng Tiên Thiên chênh lệch rất lớn ở chỗ là lực khống chế.

   Hậu Thiên cao thủ chỉ là dựa vào tu luyện Thiên Lực để tăng cường thân thể của mình, tuy biết chút vũ kỹ, nhưng những vũ kỹ này phần lớn đều là tạo thành mặt cường độ thân thể. Nhưng khi tiến vào Tiên Thiên cảnh giới trở về sau có thể mượn lực lượng của thiên nhiên, khiến Phong Vân biến hóa, thực lực càng cao, lực ảnh hưởng càng lớn.

   Mộ Chỉ Ly, Lâm Kỳ, Hỏa Nhi ba người nguyên ở xe ngựa, nhưng tại cũng đứng mặt đất. Trong tình huống này, nếu còn ngu ngốc trốn trong xe ngựa vậy cũng chỉ có thể thúc thủ chịu trói.

   Hỏa Nhi tay cầm trương tiên, mỗi khi tới gần sơn tặc, nàng dùng trường tiên của chính mình đánh bọn chúng dạt ra, cho nên trong khoảng thời gian ngắn bọn họ có thể bình yên vô .

   Những sơn tặc kia phải muốn giết mà là muốn bắt sống các nàng, cho nên trường tiên của Hỏa Nhi mới mang đến cho bọn chút phiền toái.

   Bất quá bằng vào nhãn lực của Mộ Chỉ Ly, liếc cũng có thể thấy được tiếp tục như vậy kiên trì cũng được bao lâu, khi sơn tặc đầu lĩnh chế ngự được Lâm Việt Thư, hậu quả cho Hỏa Nhi chính là từng phút đồng hồ.

   Hỏa Nhi tâm tình bây giờ phi thường tốt, nhìn xem đại ca gặp nguy hiểm, chính mình lại cách nào giúp , trong lòng có thể vội sao? Khóe mắt thoáng nhìn chứng kiến Mộ Chỉ Ly thản nhiên chút khẩn trương, trong lòng liền nảy sinh tức giận.

   tại tình huống khẩn cấp như vậy, còn muốn ta đến bảo hộ ngươi, nếu phải vì ngươi, ta tại cũng có thể trợ giúp đại ca rồi!” Hỏa Nhi hằm hằm nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Kỳ , dù có Mộ Chỉ Ly hay , Hỏa Nhi cũng phải bảo vệ Lâm Kỳ mà cách nào hỗ trợ, chỉ là cảm thấy lúc nguy hiểm như vậy mà còn phải bảo vệ người vướng víu như Mộ Chỉ Ly nên nàng cảm thấy dị thường khó chịu.

   Hỏa Nhi vung roi tay cũng dần dần bắt đầu run rẩy, chỉ vì mỏi mệt, mà còn vì khẩn trương. Đám nam nhân khi bị chế ngự chỉ có vận mệnh là bị giết, mà nàng khi thất thủ bị bắt mang về sơn trại, kết quả của nó cần cũng biết.

   Vừa nghĩ tới đó, nàng cảm giác sợ nổi da gà. Nếu như vậy, nàng tình nguyện chết cho thống khoái.

   Lâm Kỳ mắt chăm chú nhìn chằm chằm về phía Lâm Việt Thư, lo lắng Lâm Việt Thư bị thương. Nhưng mà càng muốn chuyện đó xảy ra nó lại càng xảy ra, ngăn cản cả buổi Lâm Việt Thư rốt cục cũng địch lại bị sơn tặc đầu lĩnh đâm bị thương cánh tay.

   Máu tươi rất nhanh nhuộm đỏ cả vạt áo của , nhưng mà, động tác của như trước có dừng lại, tiếp tục chiến đấu chỉ là kết quả cách nào cải biến…

   Lâm Kỳ nhìn Lâm Việt Thư bị thương khỏi khóc lên, đồng thời cầm kiếm hướng phía sơn tặc đánh tới. Mộ Chỉ Ly lúc này cũng chú ý tới người của đoàn xe ít nhiều đều bị thương, bị thương cũng chỉ có nữ nhân mấy người bọn họ, nam nhân tất cả đều bị thương.

   mặt đất cũng có thi thể sơn tặc. Nhìn thấy thi thể mặt đất, Mộ Chỉ Ly chút cảm giác, nàng từ lâu luyện thành thói quen này.

   Thiên Nhi mở miệng : “ ra tay giúp đỡ sao?”

   “Ngươi phải thế giới này lòng tốt chính là thứ xa xỉ nhất hay sao?” Mộ Chỉ Ly hỏi ngược lại, những ngày này nàng mực suy tư theo lời Thiên Nhi .

   Nàng biết Thiên Nhi lời này cũng sai. Người sống thế giới này cần tuân theo đạo pháp tắc, dễ làm mới khó. tại Mộ Chỉ Ly thử làm theo lời Thiên Nhi .

   Thiên Nhi nhìn tay Mộ Chỉ Ly nắm chặt biết ý nghĩ của nàng, cười cười : “Hoàn toàn chính xác, ta đời này nhất cần nhất đúng là lòng tốt, bởi vì nhất thời mềm lòng đẩy ngươi lâm vào vạn kiếp bất phục.

   Nhưng đôi khi cũng có chút ngoại lệ. Như là thực lực của ngươi có thể triệt để giải quyết hết thảy, như vậy ngẫu nhiên ban phát lòng tốt cũng ảnh hưởng gì lớn.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ ly liền nở nụ cười, hiển nhiên nàng biết Thiên Nhi lời này là có ý gì đấy.

   Người có máu lạnh thường thường có thể đem lại lợi ích lớn nhất cho bản thân, mà nàng lại đến từ thế kỷ hai mươi mốt nên đối với việc máu lạnh như vậy hiển nhiên có chút làm được. Tuy trước kia thường phải đối mặt với việc bị khi dễ, trào phúng làm tính cách của nàng trở nên có chút cao ngạo, nhưng lúc nhìn thấy Lâm Kỳ bộ dáng thút thít nỉ non, trong lòng liền xúc động xuất tia mềm mại.

   Có đôi khi, giúp người khác cũng phải việc gì lớn, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là đối phương đối với mình tốt. Nếu mọi người trong đoàn xe đều có thái độ như Hỏa Nhi, nàng Mộ Chỉ Ly nhất định vỗ vỗ bờ mông rời . Nhưng Lâm Việt Thư cùng Lâm Kỳ đối với nàng rất tốt.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly khóe miệng nhàng lộ ra vui vẻ.

   Hỏa Nhi vừa quay đầu lại nhìn thấy Mộ Chỉ Ly dáng tươi cười, lập tức giận điên lên, khỏi mắng: “Ngươi đúng là tim phổi, loại tình huống này ngươi còn có thể cười được?

   Ngươi cho rằng chuyện này đối với ngươi có vấn đề gì? Ta cho ngươi biết, khi chúng ta thất bại, kết quả chỉ có chữ chết!

   Ngươi cầm kiếm làm gì? phải bày ra bộ dáng rất giỏi hay sao? Sao để cho chúng ta chiêm ngưỡng tư thái đệ tử đại gia tộc? Hay ngươi chỉ là kẻ bất lực vô dụng”

   Nghe Hỏa Nhi , Mộ Chỉ Ly mặt lạnh nhìn nàng cái, : “Tự cho là đúng, cảm giác rất tốt sao?” Hướng phía Hỏa Nhi đến gần bước, tại bên tai của nàng : “ ta là kẻ bất lực? Ngươi, còn có tư cách!”

   thanh rơi, Mộ Chỉ Ly kiếm đâm trúng sơn tặc đánh tới.

   chiêu trí mạng.

   Sơn tặc kia tựa hồ có chút tin nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt lóe ra nghi hoặc, cam lòng đủ loại cảm xúc, nhưng tất cả đều muộn, triệt để rời khỏi thế giới này.

   Hỏa Nhi nhìn thấy màn này khẽ giật mình, nhất là nhìn Mộ Chỉ Ly mặt lạnh ánh mắt có bất cứ ba động nào. Nàng đột nhiên phát giác mình phán đoán sai rồi, tư thái này người bình thường có thể có được hay sao?

   Tuy Mộ Chỉ Ly biểu ra chỗ đặc thù, nhưng nàng tự giác tản mác ra khí chất làm Hỏa Nhi sinh ra loại cảm giác hoảng hốt, tựa hồ trước mặt nàng thể chiến thắng.

   Nguyên bản vốn là nghe lời Mộ Chỉ Ly trong lòng tràn ngập tức giận chuẩn bị phản bác nhưng nàng lúc này lại là ra lời, đúng ra là có dũng khí để !

   “Ta, ta tại sao có tư cách?”

   “Bảo vệ tốt Lâm Kỳ.” xong, Mộ Chỉ Ly nhìn cũng nhìn, hướng phía Lâm Việt Thư đến…

   Nàng biết mục đích những sơn tặc này chính là bắt sống nữ nhân, cho nên Hỏa Nhi bọn họ tạm thời có nguy hiểm, gặp nguy hiểm chính là những nam nhân này.

   tại tình huống của Lâm Việt Thư có thể là cực kỳ nguy hiểm, cánh tay bị thương làm động tác còn linh hoạt như trước, ngắn ngủn mấy tức thời gian người xuất khá nhiều vết thương lớn .

   Nếu có kinh nghiệm chiến đấu nhiều năm, sớm chết rồi.

   Đột nhiên sơn tặc đầu lĩnh sử xuất kỳ chiêu, góc độ xảo trá đâm về phía trái tim Lâm Việt Thư làm cho phản ứng kịp…
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 88: Vòng tròn vũ
   Mọi người hoảng sợ, trong tầm mắt, chỉ thấy lĩnh mũi kiếm thẳng tắp đâm về phía trái tim Lâm Việt Thư. Nếu đâm trúng, tuyệt đối có khả năng sống sót.

   Lâm Kỳ tê tâm liệt phế hô: “Ca!”

   Đám người Hỏa Nhi tuyệt vọng nhắm mắt lại, đành lòng nhìn thấy màn sắp phát sinh, vũ khí trong tay càng thêm nắm chặt vài phần…

   Tại thời điểm vạn phần nguy cấp, Mộ Chỉ Ly bất ngờ xuất bên người Lâm Càng Thư.

   “Xoẹt” thanh vũ kỹ giao tiếp vang lên.

   Mộ Chỉ Ly thân kiếm vừa vặn chặn kích của sơn tặc đầu lĩnh. Sơn tặc đầu lĩnh nghĩ tới tại thời điểm sắp thắng lợi lại nhảy ra Trình Giảo Kim. Cứ như vậy buông tha cho Lâm Việt Thư tự nhiên là cam lòng, vì vậy dùng hết khí lực toàn thân ý đồ chống đỡ khai mở thân kiếm của Mộ Chỉ Ly.

   Sơn tặc đầu lĩnh bởi vì dùng sức quá độ mà sắc mặt đỏ lên, nhưng thân kiếm kia vẫn như trước di động nửa phần. Trái lại, Mộ Chỉ Ly vẻ mặt tùy ý, hai mắt nhìn cũng chưa từng nhìn sơn tặc đầu lĩnh, tựa hồ sớm biết kết quả này, liền lười nhìn xem xét.

   Mọi người nghe thấy tiếng kêu thảm thiết ngược lại nghe được thanh vũ khí, nên đều nhìn về phía bên này. Sau khi nhìn thấy màn này tất cả đều sững sờ, nghĩ người bị bọn cho là vướng víu Mộ Chỉ Ly lại cứu được Lâm Việt Thư.

   Hỏa Nhi nhìn xem màn này cũng có chút ngây người, nàng… Nàng vậy mà có thể làm được?

   Người đối với cảm giác này chấn động nhất chính là Lâm Việt Thư. Bởi vì nghĩ, kiếm Mộ Chỉ Ly chỉ chắn trước ngực , nơi thụ lực như trước vẫn là bản thân . Nhưng cái làm rung động nhất cũng chính là đây.

   Nguyên nhân là cảm giác được lực lượng mũi kiếm của sơn tặc đầu lĩnh. cách khác toàn bộ lực lượng đều rơi vào thân kiếm của Mộ Chỉ Ly, mà Mộ Chỉ Ly vẻ mặt bộ dáng đều là thoải mái, trong lòng của khỏi cảm khái: lực lượng của nàng đến tột cùng mạnh đến bao nhiêu?

   Sơn tặc đầu lĩnh hiển nhiên cũng biết kích này là thể nào thành công, vì vậy thu hồi thế công, đem ánh mắt chuyển đến người Mộ Chỉ Ly. Cái này nhìn sao, trong mắt của chính là lộ ra vẻ mê đắm sắc đẹp.

   Lúc trước còn chú ý tới, chỉ chú ý Hỏa Nhi dáng điệu tệ, muốn bắt trở về làm đệ ngũ phu nhân. Nhưng mà Hỏa Nhi cùng tiểu mỹ nhân trước mắt đứng chung chỗ quả thực thể so sánh.

   mặt vui vẻ, xoa xoa đôi bàn tay nhìn Lâm Việt Thư : “Chỉ cần ngươi để mỹ nhân cùng ta trở về, ta thả các ngươi rời , như thế nào?”Sắc đẹp trước mặt, lợi ích cũng trở nên trọng yếu.

   Nghe vậy, Lâm Việt Thư sững sờ nhưng cũng có cái gì ngoài ý muốn. với tư cách người nam nhân tự nhiên là có thể lý giải được tại sao sơn tặc đầu lĩnh lại làm như vậy. Ngay cả lúc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cũng có chút tâm viên ý mãn, chẳng qua trong lòng rất ràng đây là chuyện thể nào.

   đời này nam nhân có thể đối mặt với Mộ Chỉ Ly mà tâm như Chỉ Thủy *(ý chỉ trong lòng bình tĩnh như nước chuyển động, dùng để hình dung lòng tin mà mình kiên trì bị tác động của ngoại cảnh), tia tạp niệm sợ là tồn tại a.

   Lâm Việt Thư lắc đầu: “Điều đó có khả năng.”

   cũng phải người ngu, việc Mộ Chỉ Ly thuộc đội xe bọn họ, chính căn bản có quyền quyết định. Huống chi vừa rồi Mộ Chỉ Ly còn cứu mạng, quan trọng nhất là xem biểu của nàng, thực lực tuyệt đối kém, chỉ cần giải quyết sơn tặc đầu lĩnh, như vậy bọn có cơ sống sót.

   Trái lại, nếu đáp ứng sơn tặc đầu lĩnh, sợ là nhóm người của căn bản được. Bởi vì người thứ nhất Mộ Chỉ Ly giết phải sơn tặc, ngược lại chính là bọn .

   Nghe Lâm Việt Thư trả lời, sơn tặc đầu lĩnh khóe miệng vốn lộ ra chút vui vẻ giờ phút này cũng biến mất vài phần, mặt lạnh : “Chẳng lẽ ngươi để ý tới tánh mạng của toàn bộ đoàn xe sao?”

   Mộ Chỉ Ly đối với câu trả lời của Lâm Việt Thư có chút thoả mãn. Nếu Lâm Việt Thư đáp ứng cầu của sơn tắc đầu lĩnh, người thứ nhất chết dưới kiếm của nàng chính là Lâm Việt Thư, bởi vì nàng ghét nhất là bị phản bội!

   “Ngươi vẫn nên lo lắng cho tánh mạng của các ngươi hơn.” Mộ Chỉ Ly thanh lạnh lùng

   Sơn tặc đầu lĩnh nghe như thế phi thường mất hứng, nhưng thấy người chuyện là Mộ Chỉ Ly tức giận liền tiêu tán, vẻ mặt vui vẻ : “Mỹ nhân, ngươi theo ta trở về làm đệ Ngũ phu nhân ? Ta cam đoan ngươi được ăn ngon mặc đẹp.”

   Nghe vậy, đầu lông mày Mộ Chỉ Ly lên vòng châm chọc: “Đệ Ngũ phu nhân?”

   Sơn tặc đầu lĩnh còn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly đối với bài vị đệ ngũ cảm thấy hài lòng, bề bộn sửa lời : “Chỉ cần mỹ nhân nguyện ý cùng ta trở về, ta liền đem bốn người kia bỏ, cho ngươi làm đệ nhất phu nhân của ta, như thế nào?”

   nghĩ như vậy, dù sao cùng Mộ Chỉ Ly so sánh, bốn áp trại phu nhân cộng lại đều kém nàng, bằng cọng tóc gáy. Chỉ cần nàng nguyện ý, có thể buông tha cho bất kỳ nữ nhân nào.

   Mộ Chỉ Ly khóe miệng độ cong dần dần mở rộng, nam nhân này đúng là đủ tham lam, bốn phu nhân kia có lẽ đều là bị cướp a.

   Sơn tặc đầu lĩnh thấy Mộ Chỉ Ly nở nụ cười, còn tưởng rằng nàng đồng ý, khỏi bắt đầu cười theo, nhưng Mộ Chỉ Ly phun câu làm sắc mặt trở nên khó nhìn.

   “Nằm mơ!”

   Tại lúc bị nhiều huynh đệ nhìn soi mói như vậy, nàng cự tuyệt khác nào vẽ bậy lên mặt , sắc mặt lập tức tái nhợt: “Ta cho ngươi biết, ngươi theo cũng phải theo, theo cũng phải theo!” Chợt đối với các huynh đệ hô: “Nam toàn bộ giết, nữ toàn bộ mang về! Động thủ!”

   “Ah…” Bọn sơn tặc nghe đầu lĩnh ra lệnh mỗi người đều hết sức công kích.

   Lâm Việt Thư khỏi đưa mắt nhìn sang Mộ Chỉ Ly. Tuy biết thực lực Mộ Chỉ Ly, nhưng cảm thấy thực lực Mộ Chỉ Ly tuyệt đối kém.

   Mộ Chỉ Ly nghe sơn tặc đầu lĩnh những lời này, sắc mặt như trước chút chấn động. Xem ra suy nghĩ trước đó của nàng sai, đám sơn tặc này đúng là chết có gì đáng tiếc.

   Lấn thiện sợ ác đúng là những người này, dân chúng chết ở trong tay bọn chúng biết có bao nhiêu.

   Ngay lúc bọn dây dưa, sơn tặc khác nghe được tin tức này rất nhanh chạy .

   “Các ngươi xác định chỗ đó có vài xe ngựa hàng hóa?” Đầu lĩnh bên kia hỏi người bên cạnh, nguyên bản ở trong sơn trại nghỉ ngơi, đột nhiên nghe được tin tức này. Hơn nữa Hắc Phong trại ra tay tranh đoạt, tự nhiên thể lạc hậu rớt lại phía sau.

   “Lão đại, ta tận mắt nhìn thấy. Vài xe ngựa hàng hóa, hộ vệ có hai mươi người, Hắc Phong trại trọn vẹn hơn trăm người, đầu lĩnh của bọn cũng là rời rồi.”

   Sói hoang trại đầu lĩnh nghe như thế, gắt cái nước bọt : “ con dê béo lớn như vậy sao có thể để cho Hắc Phong trại độc chiếm? Chúng ta cũng tham gia náo nhiệt.” Rất ràng là muốn hắc ăn hắc.

   núi được phép có hai hổ, bọn tại đây cũng núi được phép có hai sơn trại. Quan hệ hai trại phi thường tốt, khó coi. Bình thường mâu thuẫn lớn ngừng xảy ra, gặp đối phương tốt hơn.

   Khoảng cách càng ngày càng gần, Sói Hoang trại đầu lĩnh hướng phía sau lưng huynh đệ : “ hồi các ngươi động tác nhanh lên, đem đồ đạc toàn bộ đoạt lấy, Sói Hoang trại sợ người Hắc Phong trại.”

   “Vâng!”

   Rất nhanh, người Sói Hoang trại đến đỉnh núi, nhìn thấy Hắc Phong trại đầu lĩnh cùng Mộ Chỉ Ly chuyện, nhìn Mộ Chỉ Ly từ xa, Sói Hoang trại đầu lĩnh khóe miệng cũng là tràn ra chất lỏng óng ánh: “Chậc chậc, nghĩ tới lại được hội kiến tuyệt sắc mỹ nữ, ông trời đối với ta là quá tốt, ha ha.”

   nghĩ, đoàn xe này căn bản có khả năng chiến thắng. nghe Hắc Phong trại dẫn theo trăm người đến, liền là dẫn người gấp hai lần Hắc Phong trại mà đến. tin tưởng hôm nay người thắng trận cuối cùng nhất định là bọn , mà tuyệt sắc mỹ nữ kia tất nhiên là áp trại phu nhân của .

   “Lão đại, chúng ta lúc nào động thủ?” Tiểu đệ bên cạnh người quan sát tình huống dưới núi khỏi lên tiếng hỏi

   “Chờ lát, đợi Hắc Phong trại xử lý xong đám người này chúng ta mới xông lên, tránh lãng phí khí lực!”

   “Lão đại quả nhiên minh!”   “Ngày này sang năm chính là ngày giỗ của ngươi.”

   thanh rơi, Thiên Lực màu trắng tràn lan quanh thân Mộ Chỉ Ly, cả người đều lộ ra khí chất phi thường Phiêu Miểu. Thiên Lực màu trắng giống như đám mây màu trắng nơi chân trời.

   Mộ Chỉ Ly đứng nguyên tại chỗ, mũi kiếm chỉ thẳng bầu trời, tựa như bắt đầu cuốn theo tới, thoạt nhìn phảng phất như nhàng nhảy múa, mép váy màu trắng theo gió tung bay, sợi tóc màu đen càng thêm vô cùng phiêu dật, có người nhìn xem màn như vậy , nghĩ qua là chính là bị người của đoàn xe chém giết.

   Nguyên đám người Sói Hoang trại nhìn thấy màn này cũng mở to hai mắt: “Móa ơi, lần đầu tiên ta nhìn thấy vũ điệu xinh đẹp như vậy, quả nhiên mỹ nhân nhảy cái gì cũng đẹp.”

   ít người bị tư sắc xinh đẹp của nàng hấp dẫn, quên luôn vị trí tại. Hỏa Nhi cùng Lâm Kỳ kinh ngạc nhìn màn này, bọn từng thấy rất nhiều mỹ nữ nhảy múa, nhưng chưa từng thấy kỹ thuật nhảy uyển chuyển như vậy…

   Hỏa Nhi thần sắc trong mắt phi thường phức tạp. Nàng mực đều muốn thừa nhận Mộ Chỉ Ly xinh đẹp. Bất kỳ nữ nhân nào cũng đều muốn thừa nhận những nữ nhân khác xinh đẹp hơn mình Chỉ là tại thừa nhận cũng được, ít nhất nàng thể nào nhảy được vũ đạo như vậy.

   Lâm Kỳ há to miệng, nhìn Mộ Chỉ Ly trong mắt lộ vẻ hâm mộ: “Tỷ tỷ nhảy đẹp quá.”

   Tình huống này, nhảy múa hiển nhiên là phi thường thích hợp, nhưng tất cả mọi người đều phát giác điểm này. Bọn họ giống như trầm mê, hoàn toàn quên bọn tại thân ở địa phương nào.

   Trong đám người, có lẽ cũng chỉ có Mộ Chỉ Ly là bảo trì thanh tỉnh. Đây là vũ kỹ nàng học được trong năm rưỡi đệ nhất vũ kỹ —— vòng tròn vũ.

   Danh tự rất văn nhã, danh tự vũ đạo lại bị lấy trở thành danh tự vũ kỹ. Lúc Mộ Chỉ Ly biết cũng phi thường kinh ngạc, nhưng mà sau khi luyện tập mới phát đây là vũ kỹ đặc thù.

   Tuy thoạt nhìn là nhảy múa, nhưng kỳ đây là quá trình xúc tiến thu hút ấn tượng, cảm giác của mọi người, sau đó đến đề cao công kích sức bật. khi đối phương có chú ý tới điểm này, như vậy kết quả thể nghi ngờ là phi thường bi thảm.

   Đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly hướng phía Lâm Việt Thư nhìn ra hiệu, Lâm Việt Thư lập tức ngầm hiểu lui ra, sau khắc, tình làm cho tất cả mọi người kinh ngạc xảy ra…
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :