(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 5: Cứu Người
   Mộ Chỉ Ly đường lên núi, núi này nghĩ đến ít dược liệu đơn giản vẫn phải có, dù sao tại cần cũng phải dược liệu trân quý gì.

   Điểm này Mộ Chỉ Ly cũng rất buồn bực, dược liệu này chỉ cần cửa hàng bán thuốc lập tức có thể mua được, nhưng mà lúc trước cuộc sống của Mộ Chỉ Ly quá mức thê lương, tuy lấy thân phận của nàng, hàng tháng Mộ gia cũng cho nàng ít kim tệ, nhưng mà kim tệ hàng tháng của nàng đều bị người khác cướp , cho nên tại nàng có thể đồng xu dính túi, ngay cả cơm cũng phải dựa vào Mộ Hàn Mặc đưa tới.

   Đối việc này, nàng cũng phải quá thương tâm, dù sao điều này cũng muốn trở thành lịch sử, về sau loại tình này tuyệt đối phát sinh ở người Mộ Chỉ Ly nàng.

   lúc lâu sau, Mộ Chỉ Ly tìm đủ dược liệu, cũng may nơi này mặc dù phải thế kỷ hai mươi mốt, nhưng mà dược liệu cũng giống nhau, có gì khác biệt lớn, hơn nữa nơi này dược liệu phong phú hơn nhiều, mấy thứ dược liệu đơn giản này cơ hồ đều có thể dễ dàng thấy được.

   “Đợi đem vết thương người chữa khỏi, trước hết phải nghĩ biện pháp kiếm kim tệ, nếu chuyện gì cũng đều làm được a. Còn phải đặt bộ ngân châm theo cầu, có nó mình luôn cảm thấy thiếu cái gì đó.”

   Mộ Chỉ Ly vừa vừa chuyện, từ đến lớn, ngân châm chưa bao giờ rời khỏi nàng, nàng am hiểu nhất chính là dùng ngân châm, nếu có ngân châm làm cho nàng có cảm giác an toàn.

   núi cũng có người nào, Mộ Chỉ Ly cũng là yên tâm lớn mật tiêu sái, nhưng mà ngay tại lúc nàng mới vừa đến chân núi, phương xa truyền đến tiếng vang, cùng với tiếng nữ nhân kinh hô “Đệ đệ, đệ làm sao vậy?”

   Đến gần nhìn thấy, là đại đội nhân mã, có hộ vệ, có xe ngựa, xem ra hẳn là ít đệ tử của đại gia tộc. Mà phía trước, thiếu niên chừng mười tám tuổi giờ phút này mặt đất, mà bên người có đám người vây quanh, lo lắng hỏi tình huống.

   Nhìn thấy có người phát bệnh, là thầy thuốc Mộ Chỉ Ly tự nhiên là có chút tò mò, đến gần mới thấy, thiếu niên kia khó thở, môi tím tái, toàn thân run rẩy. Chỉ liếc mắt cái, Mộ Chỉ Ly liền nhìn ra là thiếu niên lên cơn hen suyễn.

   Nhưng mà ngay tại lúc Mộ Chỉ Ly đánh giá, trong đó có nữ nhân nhìn như nha hoàn lại tức giận “Tránh ra tránh ra, đừng ở chỗ này vướng bận?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly vốn chuẩn bị rời cũng dừng bước: “Các ngươi cứ tiếp tục như vậy, đợi lát, vị thiếu gia này phỏng chừng mất mạng.”

   Nghe vậy, thiếu nữ ước chừng hai mươi tuổi cũng đem ánh mắt chuyển qua người Mộ Chỉ Ly. Thấy Mộ Chỉ Ly mặc bộ quần áo mà ngay cả hạ nhân cũng mặc, quần áo có mấy mảnh vá, thấy như thế nào cũng đều thê thảm, nhưng cũng may quần áo còn có vẻ sạch .

   Nhưng mà khuôn mặt kia cũng có chút dọa người, nếu là bình thường phỏng chừng nàng ngay cả liếc mắt cũng thèm nhìn cái, nhưng mà tình huống bây giờ khá đặc biệt : “Ngươi biết cách cứu đệ đệ của ta sao?”

   “Ta biết hoặc biết, có quan hệ gì đến ngươi đâu?” Đạm mạc mở miệng, tuyệt đối để ý.

   Lâm Thanh tâm thần có chút hoảng hốt, biết vì sao từ ngươi ăn mặc rách rưới chịu nổi này lại có thể cảm nhận được loại khí chất ngạo nghễ, giọng đạm mạc, biểu tình thờ ơ, nhất là cơ trí trong mắt kia, khó có thể khiến mọi người đem bộ dáng tại của nàng liên hệ cùng chỗ.

   tự chủ được, Lâm Thanh liền đem trước mặt này cao thấp đánh giá lần: “Vị nương này, cầu xin ngươi cứu cứu đệ đệ của ta, vô luận ngươi muốn thù lao gì, nếu có thể cho ta tuyệt đối chối từ.”

   Nghe như thế, Mộ Chỉ Ly cũng giao động, tại nàng cần nhất chính là kim tệ, nếu tại có được chắc chắn làm cho kế hoạch của nàng rút ngắn rất nhiều:”Tốt, ta cứu đệ đệ của ngươi, trăm kim tệ.” Lời ra là khẳng định, mà phải ngữ khí thương thảo.

   Lâm Thanh nghe như cũng thở dài nhõm hơi: “ thành vấn đề, liền nhờ cậy ngươi.” Chợt cầm túi tiền đưa cho Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly cũng có xem xét, mà trực tiếp để vào trong lòng, nàng tin tưởng lấy thân phận đối phương lừa nàng: “Còn có, làm cho nữ nhân này phải xin lỗi ta.” Mộ Chỉ Ly chỉ vào nha hoàn nàng vướng bận lúc trước.

   Tiểu Thúy nghe thấy lời của Mộ Chỉ Ly, lập tức cực kỳ tức giận, lúc chuẩn bị đáp lời, Lâm Thanh lại mở miệng: “Tiểu Thúy, mau xin lỗi.”

   Thấy Lâm Thanh lên tiếng, Tiểu Thúy cũng chỉ có thể nghẹn bụng tức giận ” “Thực xin lỗi.”

   Mộ Chỉ Ly cũng lười nhìn tiểu Thúy liếc mắt cái, trực tiếp đến trước mặt thiếu niên, hành động như vậy lại làm cho Tiểu Thúy tức đến nhịn được:”Các ngươi hết thảy đều tránh ra, vây quanh ở bên người như vậy, đối với có lợi.”

   Nghe vậy, mọi người đồng loạt nhìn về phía Lâm Thanh , sau khi thấy Lâm Thanh gật đầu mới đều tản ra, nhưng ánh mắt vẫn chú ý, muốn nhìn xem đến đột nhiên xuất dùng biện pháp gì.

   Mộ Chỉ Ly làm cho thiếu niên nửa nằm, nâng đầu của lên, khiến cho hai cánh tay của nâng lên, thấy quần áo người thiếu niên mặc chật, liền đưa tay cởi bỏ quần áo của .

   “Ngươi làm gì?” Nhìn thấy hành động của Mộ Chỉ Ly, Tiểu Thúy vội vàng hô.

   Mộ Chỉ Ly nâng mắt, nhíu mày : “Ta làm cái gì, ngươi nên xen vào, nếu ngươi muốn cứu thiếu gia nhà ngươi, ta chiều theo.” xong, liền hề quản bọn họ.

   Nếu như mình có mang theo ngân châm mà , chỉ cần châm mấy châm, có thể trị được bệnh hen suyễn này, chỉ tiếc tại có, bên cứu trị, Mộ Chỉ Ly bên quyết định đợi lúc trở về phải đặt bộ ngân châm, nếu làm chuyện gì đều có phương tiện.

   “Thả lỏng, dựa theo lời ta mà làm. Dùng miệng thở ra, dùng mũi hít vào, dồn khí đan điền, tận khả năng hít sâu.” giờ phút này thiếu niên kia muốn hô hấp thông, vì thế phải để làm theo lời của chính mình.

   Lâm Thanh Tuyền nhìn trước mặt, tuy rằng diện mạo có điểm dọa người, nhưng mà lại có ma lực làm cho người ta bình tĩnh, tự giác mà làm theo lời của nàng, đồng thời tình trạng của chính mình cũng càng ngày càng tốt.

   Lâm Thanh đứng ở bên nhìn tình huống đệ đệ của mình tốt hơn, mặt cũng lộ vẻ vui sướng.

   Sau khi xử lý tốt, Mộ Chỉ Ly vỗ vỗ tay đứng lên, Lâm Thanh Tuyền vẻ mặt cảm kích “Cảm tạ nương có ân cứu mạng. biết nương họ gì? Lần sau có cơ hội nhất định đăng môn bái phỏng lời cảm tạ.”

   Mộ Chỉ Ly cũng lắc đầu: “Ta cứu ngươi, các ngươi trả thù lao cho ta, huề nhau, cần lời cảm tạ.” Chợt ánh mắt chuyển hướng về phía Lâm Thanh có việc gì nữa, ta cáo từ trước.”

   xong, Mộ Chỉ Ly cũng nhìn đại đội nhân mã này, lưu cho mọi người bóng dáng tiêu sái, sau đó liền rời .

   Lấy ra túi tiền trong lòng, nhìn trong đó tràn đầy kim tệ: “ tại ta cũng xem như người nghèo , lúc trước tiền hàng tháng chỉ có kim tệ, hôm nay buôn bán lời trăm kim tệ, tệ.”

   Sau khi trở về, liền điều tra phen chính mình rốt cuộc vì sao thể tu luyện thiên lực, theo trí nhớ trong khối thân thể này, nàng chỉ biết là thân thể của chính mình thể trữ thiên lực, cho dù hấp thu thiên lực cũng ở trong khoảng thời gian ngắn mà biến mất, nhưng mà nàng là thần y a, cứu người khác còn được, chẳng lẽ lại trị được cho chính mình sao?
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 6: Trúng Độc
   Mộ Chỉ Ly lúc trở về thuận tiện đến chỗ thợ rèn, từ ngoài cửa nghe thấy bên trong truyền ra từng trận tiếng búa nện sắt. vào trong nháy mắt liền cảm giác được độ ấm tăng lên ít.

   “Vị nương này, ngươi muốn mua cái gì sao?” Người chuyện là vị đại thúc chừng bốn mươi lăm tuổi, thân trần trụi, lộ ra cơ bắp rắn chắc, đầu đầy mồ hôi nóng, hiển nhiên vừa rồi người gõ búa là .

   “Đại thúc, tôi muốn nhờ thúc giúp tôi làm bộ ngân châm.” Lúc này mặt Mộ Chỉ Ly che khăn, nàng biết thanh danh của bản thân mình ở La Thiên thành, nàng trèo tường ra, đương nhiên thể giương cờ giống trống.

   biết là bộ dáng ngân châm gì?” Đối với cầu của Mộ Chỉ Ly, nhưng đại thúc kia ra cũng có lộ ra thần sắc kinh ngạc gì, dù sao tại muốn tạo ra cái như thế cũng có thể.

   “Ta cần bộ ngân châm, dài ngắn giống nhau, phân biệt là…” Mộ Chỉ Ly đem ngân châm nàng dùng trước kia độ dài lớn miêu tả tỉ mỉ, từng cái từng cái nhất nhất ra.

   Nghe xong miêu tả của Mộ Chỉ Ly, mặt đại thúc kia cũng là lộ ra chút kinh ngạc: “Ngân châm này là lần đầu tiên nghe , biết nương có thể cho ta biết nó dùng để làm gì?”

   Mộ Chỉ Ly thấy vị đại thúc này vẻ mặt phúc hậu, trong lòng cũng rất có hảo cảm, lập tức cũng giấu diếm: “Ngân châm này dùng để chữa bệnh?”

   “Chẳng lẽ nương là dược sư?” Đại thúc thần sắc lập tức trở nên cung kính rất nhiều, thắt lưng nguyên bản thẳng cũng thoáng cong vài phần.

   Mộ Chỉ Ly nghĩ tới thái độ của đại thúc thế lại có biến hóa lớn như vậy, bất quá như vậy cũng là sai “Ta cũng bất quá biết được da lông mà thôi, coi là dược sư.”

   Thấy Mộ Chỉ Ly khẳng định cách nghĩ của mình, đại thúc lại cung kính thêm vài phần, nhưng mà nhìn quần áo người nàng có chút quái dị, chợt lắc lắc đầu, có lẽ đây là sở thích của người ta cũng chừng, thân phận dược sư tôn quý mọi người đều biết, tiểu nương còn trẻ tuổi như vậy có thể trở thành dược sư, tất nhiên nhất định có bối cảnh.

   nương, ngân châm này ngày mai tới lấy được ? Ta cần chuẩn bị ít nguyên liệu.”

   “Tốt, vậy ngày mai ta tới lấy, đại thúc, nếu như có thể, có thể giúp ta làm thêm mấy bộ nhé, ta đều cần dùng.”

   “Được rồi.”

   Sau khi làm xong chuyện này, Mộ Chỉ Ly mới về tới Mộ phủ, người tới tiểu viện này thủy chung người nào biết nàng từng ra ngoài.

   Hôm sau, Mộ Chỉ Ly tới chỗ thợ rèn lấy ngân châm, vô luận là chất lượng hay là phương diện khéo léo đều là nhất đẳng, cùng ngân châm nàng trước kia sử dụng cũng khác biệt gì. Trong lòng cũng thầm than, vị thợ rèn này tay nghề quả nhiên phải bàn, chính mình miêu tả đơn giản như vậy, có thể đủ làm được đến trình độ như vậy.

   Có ngân châm trong tay, Mộ Chỉ Ly liền giống như kiếm sĩ có kiếm, trong lòng phi thường yên tâm. Sau khi ở đường mua cơm xong rất nhanh về tới trong viện của mình, tại nàng có thể nhìn xem mặt mình cùng đan điền đến tột cùng có vấn đề gì.

   Ngồi ở trước gương, Mộ Chỉ Ly đánh giá ám văn mặt của mình “Đây phải là bớt.” Người khác nhìn đến có lẽ đều cho rằng đó là bớt, nhưng mà làm thầy thuốc nàng đối với điểm này vẫn là có thể phân biệt được, lúc trước bởi vì có chút kháng cự, cho nên vẫn có nhìn kỹ, tại vừa thấy liền phát ra có vấn đề.

   Từ trong bao châm lấy ra cây ngân châm, đâm xuống ám văn mặt của mình, nhưng mà ngay sau đó Mộ Chỉ Ly cũng là ngây ngẩn cả người, bởi vì cây ngân châm dài năm tấc kia, giờ phút này hoàn toàn biến thành màu đen.

   “Ta trúng độc sao? Đây là lúc nào trúng độc?” Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy khối thân thể này cất giấu nhiều bí mật, người tuổi còn trẻ như vậy, tay trói gà chặt thế nhưng còn bị người ta hạ độc, đây hết thảy hết thảy là vì sao, nàng tựa hồ cảm giác bản thân như lạc vào trong lốc xoáy.

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly ngây người, giọt máu đen theo ngân châm rơi xuống chiếc nhẫn tay nàng, chiếc nhẫn giản dị tỏa ra ánh sáng chói mắt, Mộ Chỉ Ly nhìn ánh hào quang từ chiếc nhẫn tay, trong mắt lóe ra ánh mắt khó hiểu.

   Quả nhiên ngoài nàng dự đoán, chiếc nhẫn này cũng phải vật phàm, nhưng mà vì sao lại đột nhiên sáng lên?

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly ngây người, câu dễ nghe êm tai lại có vẻ phi thường bất nhã truyền vào trong tai nàng: “Nhiều năm như vậy, cũng có người đạt được chấp nhận của Thiên Sát Cổ giới, bà đây ở trong này buồn bực tám trăm năm rồi.”

   “Thiên Sát Cổ giới? Tám trăm năm?” Mộ Chỉ Ly đầu tiên bắt được hai từ ngữ trọng yếu nhất này.

   “Tiểu nha đầu, vận khí của ngươi may mắn, thế nhưng có thể đạt được thừa nhận của Thiên Sát Cổ giới, nhưng mà…” giọng liền thay đổi, : “Chậc chậc, bộ dạng đúng là có xấu chút.”

   Nghe vậy, lông mày của Mộ Chỉ Ly dựng thẳng lên: “ uyển chuyển chút được sao? Ngươi là người nào? Thiên Sát Cổ giới là cái gì ?”

   “Ha ha ” giọng nữ phá lên cười, hơi trêu đùa : “Ta phải người.”

   “Chẳng lẽ ngươi là quỷ?” Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy sau lưng mình ứa ra gió lạnh, lá gan nàng rất lớn, nhưng mà quỷ đúng là thể chống được.

   “Ai ta là quỷ, ta là thiên sinh lệ chất, thần thú thực lực siêu cường—— Thiên Huyền Cổ Long. Tên là Thiên nhi.” Trong lời của Thiên nhi tràn đầy đắc ý.

   Nghe thấy Thiên nhi như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng sợ nữa, nhưng lại có xú mỹ long đúng là kỳ lạ. Nàng từ trong trí nhớ của thân thể này biết được ở Thiên Huyền Đại Lục này, cũng có rất nhiều thú, mà phía thú là thần thú, thần thú có thể ra tiếng người, tu luyện đến trình độ nhất định lại có thể biến hóa hình người, mà Thiên nhi hiển nhiên là loại thần thú này.

   Bất quá nàng cũng biết ở đời này thần thú rất thưa thớt, bản thân mình có vận khí tốt như vậy, vừa tới liền gặp được con thần thú. “Vậy ngươi vì sao lại ở trong chiếc nhẫn này?”

   Nghe vậy, Thiên nhi từ từ thở dài: “Hơn ngàn năm trước, ta và ngươi giống nhau, trong lần kỳ ngộ gặp được Thiên Sát Cổ giới này, Thiên Sát Cổ giới là vật linh bảo, về phần nó đạt tới dạng cấp bậc gì ta cũng biết, nhưng mà tất nhiên là rất cao. Bởi vì có nó, ta tu luyện đường ít gặp cản trở, nhưng mà trong lần quyết đấu, thân thể bị hủy, mà linh còn lại của ta phải trốn vào trong này.

   Trải qua nhiều năm tu dưỡng, linh của ta cũng khôi phục ít, nhưng mà tám trăm năm qua còn người được chấp nhận của Thiên Sát Cổ giới, ta cũng bị nhốt ở trong này tám trăm năm.”

   Mộ Chỉ Ly mặt ngoài bình tĩnh như trước, nhưng mà trong lòng lại rung động đến cực điểm. Bị nhốt tám trăm năm, tu luyện năm trăm năm, ngờ Thiên nhi thần thú như thế này mà sống hơn ngàn ba trăm năm a?

   “Vậy Thiên Sát Cổ giới này rốt cuộc có chỗ lợi gì?”

   Thiên nhi lắc đầu: “Ta chỉ biết sử dụng bộ phận của Thiên Sát Cổ giới, mục đích dùng cho việc gì ta cũng , cái này còn cần ngươi tự tìm hiểu.”

   “Vậy ngươi tại phải rời khỏi sao?”

   Thiên nhi lại lắc đầu, bĩu môi, đôi mắt to quay tròn lưu chuyển, hiển nhiên tính toán điều gì đó: “Tình huống của ngươi tại ta cũng hiểu biết, tin tưởng ngươi cũng tình nguyện tiếp tục như vậy, bằng chúng ta giúp đỡ cho nhau như thế nào?”

   Mộ Chỉ Ly có trực tiếp trả lời, mà lại hỏi: “Như thế nào gọi là giúp đỡ cho nhau?”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 7: Khỏi Hẳn
   Nghe thấy Mộ Chỉ Ly như vậy, Thiên nhi cười, tươi cười kia rất có hương vị lấy lòng: “Như vậy , ta giúp ngươi tu luyện, ngươi giúp ta cắn nuốt linh, thế nào?”

   “Ngươi có thể giúp ta tu luyện như thế nào?” Mộ Chỉ Ly tò mò hỏi.

   “Ta tốt xấu gì cũng tu luyện nhiều năm như vậy, chuyện tình phát sinh ở người ngươi ta rất ràng, ngươi tới từ thế kỷ hai mươi mốt, cũng phải là người của Thiên Huyền Đại Lục này, đối với đủ loại chuyện Thiên Huyền Đại Lục ngươi biết bằng ta, có ta ở đây, ngươi cũng ràng chút phải sao? Tu luyện công pháp linh tinh tuy rằng ở trong Thiên Sát Cổ giới cũng có, nhưng mà chính ngươi tự mò mẫm mà cần thời gian tuyệt đối phải ít, có ta giúp ngươi cũng bớt rất nhiều phải sao?”

   Mộ Chỉ Ly gật gật đầu, Thiên nhi thực có đạo lý, nàng tại đối với đại lục này có rất nhiều nghi hoặc. Tuy rằng trí nhớ của Mộ Chỉ Ly căn bản đều tồn tại trong đầu của mình, nhưng mà hữu dụng của trí nhớ kia lại quá ít. “Ngươi có thể cho ta biết linh là cái gì ?”

   linh chính là linh hồn của thú, càng là linh cường đại, trợ giúp đối với ta lại càng lớn, bởi vì thân thể của ta bị hủy, nên mất rất lớn thực lực, nhưng mà thông qua cắn nuốt linh có thể tăng lên thực lực của ta rất nhanh, mà sau khi thực lực của ta khôi phục đến cảnh giới nhất định, có thể dựa vào bí pháp bí mật của tộc ta trọng tố lại chân thân.”

   ra là thế.”

   “Vậy ngươi đồng ý ?” Thiên nhi có chút vội vàng, nếu như Mộ Chỉ Ly đáp ứng, vậy nàng còn phải tiếp tục bị nhốt ở trong chiếc nhẫn này.

   Thấy bộ dáng sốt ruột của Thiên nhi, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu được, nên có chút buồn cười: “Ta đáp ứng ngươi, nhưng mà tại với tình trạng này của ta phỏng chừng tạm thời thể tìm ra linh cho ngươi.”

   Đối với việc này, Thiên nhi cũng vội: “ có việc gì, dù sao ta đợi nhiều năm như vậy, đợi thêm đoạn thời gian nữa cũng có gì, cùng lắm ta biết ngươi tương lai nhất định phải là người đơn giản, có Thiên Sát Cổ giới tồn tại, khởi điểm của ngươi so với những người khác càng cao hơn, nhưng mà đường tu luyện cũng phải tự bản thân ngươi, nếu như chính ngươi có cố gắng, vô luận có bao nhiêu tài nguyên tốt đều có chỗ dùng.”

   Thấy Thiên nhi chuyện chân thành như thế, ý cười mặt Mộ Chỉ Ly cũng thu liễm vài phần “Yên tâm , ta phải người dễ dàng bỏ cuộc.” Nếu như bản tâm của nàng có kiên định, nàng thể chỉ có người đối mặt với sách thuốc buồn tẻ hơn mười mấy năm, thế giới nếu như muốn tồn tại để sống sót, tất nhiên phải có thực lực.

   Huống chi nàng còn muốn báo thù nữa. “Vậy là tốt rồi, nhìn ngươi tình huống này là trúng độc a, hơn nữa thời gian trúng độc cũng ngắn, độc này tuy rằng ta rốt cuộc là cái gì, nhưng mà cũng có chút khó giải quyết.”

   Mộ Chỉ Ly chỉ cười, quan tâm lắm: “Tu luyện linh tinh đối với ta tại mà nhất định có khó khăn, nhưng mà ở phương diện giải độc làm khó được ta.”

   xong, cũng tiếp tục nhìn Thiên nhi, mà cực kỳ thành thạo xuất ra ngân châm, tên của loại độc này gọi là gì nàng ra biết, nhưng mà thủ pháp châm cứu dùng cho giải độc nàng biết, nên chỉ cần đem độc huyết đẩy ra là được, nếu như độc phi thường nghiêm trọng, còn phải cần điều trị sau.

   Nhưng mà nàng kiểm tra qua, độc này tuy rằng thực độc, nhưng cũng phức tạp, thông qua Trung Quốc thần châm của nàng có thể nắm chắc chữa khỏi. Trung Quốc truyền lưu trăm ngàn năm thần châm, tuyệt đối phải chơi.

   Rất nhanh ở huyệt thần đình của mình, huyệt thành linh, huyệt bách hội, huyệt huyền lư đâm ngân châm mười mấy huyệt vị, cho dù nhìn tới, Mộ Chỉ Ly cũng có thể đủ chuẩn xác tìm được huyệt vị, hạ châm vừa nhanh vừa chuẩn, đối với phương pháp này nàng tuyệt đối có tự tin, ngược lại Thiên nhi kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Phương pháp giải độc này nàng chưa từng thấy qua, biết rốt cuộc có dùng được hay , nàng gặp qua người khác giải độc đều là tìm kiếm dược sư hỗ trợ, bản thân mình tự đâm mấy ngân châm mặt trái xoan của mình phương thức này đúng là văn sở vị văn (lần đầu nghe thấy), nàng cũng quả tin tưởng.

   Nhưng mà ngay lúc nàng cảm thấy thể tin được, ám văn màu đỏ thắm mặt Mộ Chỉ Ly rất nhanh mờ dần, màu đỏ thắm kia dọc theo cánh tay của nàng đường xuống dưới, cuối cùng, Mộ Chỉ Ly ở cổ tay của mình cắt đường làm cửa cho máu chảy xuống.

   Độc huyết theo cánh tay mảnh khảnh của nàng, từng chút rơi xuống, mà đất nguyên bản tràn đầy cỏ dại, sau khi chạm phải độc huyết, lập tức trở nên khô vàng và chết , chỉ cần độc huyết này đụng chạm đến chỗ nào chỗ đó sống được, nhìn tình cảnh kia, trong tim Mộ Chỉ Ly cũng có chút băng giá.

   Loại này độc đem nàng độc chết đúng là kỳ quái, chẳng lẽ chỉ là vì hủy dung sao? Như mà nếu muốn hủy dung đâu cần dùng phương thức phiền toái như vậy? Trực tiếp lấy đao hủy dung tốt rồi.

   Mộ Chỉ Ly cảm thấy độc này tất nhiên có mục đích riêng của nó, mang theo lòng tràn đầy nghi hoặc về tới trong phòng, Thiên nhi cảm khái : “ nghĩ tới ngươi lại có đối thủ hay ho, đối phương hạ quyết tâm hại chết ngươi a, cuộc sống trở nên như vậy mà đối phương còn muốn hại ngươi, rốt cuộc kẻ đó đối với ngươi hận đến cỡ nào a.”

   Mộ Chỉ Ly bĩu môi cái: “Ta cũng biết rốt cuộc là ai, nhưng mà ta nghĩ chắc lâu sau biết, ta phải nhìn xem toàn thân ta còn có vấn đề nào .”

   Tự mình thay bản thân mình bắt mạch, nhưng mà qua lát, Mộ Chỉ Ly lại nhíu mày, bởi vì ở trong cơ thể của mình nàng cảm nhận được dòng khí mịt mờ, cần phải , cái này cũng là độc tố.

   ” Độc tố này tựa hồ ở đan điền, chẳng lẽ nguyên nhân cho tới nay thể tu luyện là vì độc tố kia quấy phá?” Mộ Chỉ Ly cảm thấy chính mình lần này có đoán sai, đối phương là vì làm cho mình thể tu luyện, cho nên mới hạ độc, về phần hủy dung chắc là hiệu quả kèm mà thôi.

   Nửa giờ sau, Mộ Chỉ Ly đem độc tố người mình đều giải hết. Sau khi giải độc xong nàng chỉ cảm thấy cả người thoải mái rất nhiều, cơ năng trong thân thể cũng tốt ít, chỉ cần điều dưỡng đoạn thời gian là có thể tốt hơn.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thiên hạ trong gương, mặt trái xoan tiêu chuẩn, mi hình lá liễu thon dài, đôi mắt phượng, khóe mắt hơi hơi nhọn, độ cong câu xuất mê người, mà ánh mắt ngập nước giống như dòng suối, phản chiếu ánh sáng lóng lánh, tựa hồ có hình ảnh khác, khóe mắt có nốt ruồi son khiến nàng tản ra loại phong tình đặc biệt.

   Cánh mũi tinh xảo, cao ngạo dung hòa với khuôn mặt càng thêm nổi bật, môi đào khéo léo giờ phút này có chút tái nhợt, tóm lại là mỹ nữ hơn kém.

   Mộ Chỉ Ly khỏi nở nụ cười, quả nhiên sau khi trị xong làm cho chính mình thất vọng.

   Nhưng mà ở trong Mộ gia có người hãm hại mình, trước khi có năng lực tự bảo vệ mình, nàng phải giấu diếm chuyện độc giải xong, nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly dùng thảo dược đem mặt mình khôi phục đến bộ dáng trước kia, bất quá cũng chỉ là dán bên ngoài mặt, nhưng mà người bình thường có khả năng nhận ra.

   “Thiên nhi, ta tại muốn bắt đầu tu luyện, ngươi có thể giới thiệu chút cho ta được ?” Nguyên bản định tự mình mò mẫm, tại có thầy giáo sẵn ở trước mặt mình, nàng đương nhiên phải lợi dụng rồi. Đứa ở Mộ gia lúc năm tuổi bắt đầu tu luyện, mà nàng tại mười lăm tuổi, còn có tu luyện, bước khởi đầu đúng là chậm chút, nên thể lãng phí thời gian thêm.

   Thiên nhi gật gật đầu, cũng dong dài trực tiếp giới thiệu cho nàng…
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 8: Hậu thiên cảnh giới
   Theo Thiên nhi giới thiệu, Mộ Chỉ Ly hiểu biết đại khái quá trình tu luyện. Đầu tiên phải tự thân cảm nhận được Thiên Lực chứa trong thiên địa, đồng thời đem tia Thiên Lực trữ đến trong đan điền của mình, như vậy liền xem như vào cánh cửa tu luyện.

   Ở Thiên Huyền Đại Lục, cơ bản chỉ cần mọi người có chút năng lực đều tu luyện, cho dù thể trở thành cường đại tu thiên giả, nhưng ít ra cũng là cao thủ hậu thiên, trừ bỏ người bần cùng hoặc là người hoàn toàn có thiên phú tu luyện, đương nhiên, Mộ Chỉ Ly liền thuộc loại thứ nhất.

   Sau khi thành công đem Thiên Lực dung nhập vào trong đan điền, sau đó cần khống chế Thiên Lực này ở trong cơ thể của mình để vận hành, từ vòng đầu tiên đến vòng ba mươi sáu thuộc giai đoạn sơ cấp, ba mươi sáu vòng tới bảy mươi hai vòng là giai đoạn trung cấp, bảy mươi hai vòng đến trăm lẻ tám vòng còn lại là thuộc giai đoạn cao cấp.

   Nếu có thể vận hành đến trăm lẻ tám vòng kia bắt đầu vào hậu thiên tiên cảnh giới. Nhưng mà quá trình này phi thường khó khăn, cách khác Thiên Huyền Đại Lục có nhiều Tu Luyện Giả như vậy, mà Tiên Thiên cao thủ lại thiếu như vậy.

   Ở trong trí nhớ của Mộ Chỉ Ly, lúc trước chính nàng có thể cảm nhận được Thiên Lực trong thiên địa, chỉ là thể dung nhập trong đan điền, nhưng mà nhiều năm qua nàng lại chưa từng bỏ cuộc, độc tố trong đan điền trừ bỏ sạch , nên vấn đề kia tồn tại nữa.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly cũng cùng Thiên nhi tiếp tục chuyện, mà ngồi ở giường, trầm xuống nội tâm, dụng tâm cảm nhận Thiên Lực trong thiên địa, bởi vì lúc trước nàng mỗi ngày đều thử dung nhập Thiên Lực, lúc này nàng hơi chút hiểu cảm nhận được cỗ Thiên Lực như yếu ớt như tơ nhện ở trong cơ thể.

   Thử đem Thiên Lực kia dung nhập vào trong đan điền của chính mình, lúc này đây, dù là Mộ Chỉ Ly, cũng có chút khẩn trương.

   Thời gian phần mười giây qua, Thiên Lực kia mặc dù ở chung quanh đan điền, nhưng có dấu hiệu dung nhập vào, Mộ Chỉ Ly cũng gấp, nếu như dễ dàng thành công, vậy thế giới này đều thành cao thủ.

   canh giờ sau, Thiên Lực kia rốt cục có tia dấu hiệu dung nhập đan điền, phát điểm này Mộ Chỉ Ly rất mừng rỡ, chỉ cần bắt đầu dung hợp, kế tiếp cũng chỉ là vấn đề thời gian.

   Sáng sớm ngày hôm sau, Mộ Chỉ Ly vui sướng mở hai mắt ra, lúc này nàng muốn thành công tiến vào Hậu Thiên Cảnh Giới. vui sướng trong lòng nàng có lẽ chỉ có chính nàng là hiểu , trong mấy ngày thời gian này, nàng cùng Mộ Chỉ Ly nguyên bản hợp hai thành , nàng có thể ràng cảm nhận được cảm giác thất bại cùng với tuyệt vọng suốt mười năm nếm thử nhưng vẫn thể thành công, mà giờ phút này thành công đối nàng có ý nghĩa phi phàm.

   giọng móc còn bên tai nàng vọng ra, lộ ra những khuôn mặt cười nhạo trước mặt nàng. Toàn bộ Mộ gia trừ bỏ Mộ Hàn Mặc ra tất cả mọi người đều nàng là phế vật, là sỉ nhục của gia tộc, ngay cả hạ nhân cũng có thể khi dễ nàng, trong mắt bọn họ, giá trị của nàng thậm chí bằng con chó.

   Đây là vũ nhục đến cỡ nào, nhưng mà Mộ Chỉ Ly ở ngay tại hoàn cảnh như vậy mà sinh sống mười lăm năm, mười lăm năm này những gì nàng phải chịu khổ tuyệt đối phải người bình thường có thể tưởng tượng. Vì sao? Tất cả nguyên nhân chỉ bởi vì Mộ Chỉ Ly nàng là phế nhân có thiên phú tu luyện.

   Hôm nay, nàng cũng hoàn toàn đem tên phế nhân này đánh rớt.

   Nàng muốn cho tất cả những người cười nhạo, móc nàng phải hối hận, những người khi dễ nàng phải trả giá đại giới.

   Khoảng cách đại hội gia tộc còn có mười tháng, trong mười tháng này, nàng muốn đuổi theo những thiên tài trong gia tộc này khinh thường nàng.

   Nếu như là trường kỳ tác chiến, Mộ Chỉ Ly cũng có lập tức mà bắt đầu tu luyện, mà là chuẩn bị ra ngoài mua chút đồ ăn trở về, đến lúc đó liền ở trong phòng bế quan.

   Nhưng mà ngay lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị ra ngoài , cũng nghe được từ bên ngoài truyền đến tiếng vang, vừa nhìn ra là Mộ Hàn Mặc đến đây, cùng đến với còn có quản gia quản lý tiền tài: Mộ Tài.

   Mộ Tài nguyên bản cũng phải họ Mộ, nhưng mà ở Mộ gia làm quản gia ba mươi năm làm được rất tốt, sau đó được Mộ gia gia chủ ban cho họ Mộ.

   “Chỉ Ly, hôm nay là phát ngày nguyệt ngân, ta mang quản gia đến đây.” Mộ Hàn Mặc cười , hiển nhiên cũng biết nguyệt ngân của Mộ Chỉ Ly thường xuyên bị quản gia đoạt , nếu như phải như thế, Chỉ Ly cũng thường xuyên bị đói bụng.

   Mộ Chỉ Ly lập tức cũng hiểu được tâm tư của Mộ Hàn Mặc, lập tức trong lòng có chút cảm động.

   mặt Mộ Tài mang theo tươi cười, nhưng mà tươi cười này hiển nhiên là xem ở mặt mũi của Mộ Hàn Mặc mới lộ ra đến: “Tam tiểu thư, đây là nguyệt ngân tháng này của ngài.”

   Mộ Tài đem kim tệ giao cho Mộ Chỉ Ly, trong mắt chứa kinh bỉ ràng, tay gắt gao nắm kim tệ hiển lộ có bao nhiêu muốn.

   kim tệ cũng ít, làm nhiều chuyện như vậy, tháng cũng bất quá được kim tệ thôi, mà phế vật như nàng lại có nguyệt ngân lại giống như mình, trong nội tâm của tự nhiên là bất mãn.

   Nhưng mà hôm nay Mộ Hàn Mặc theo dõi , cũng thể cho, dù sao địa vị của thất thiếu gia ở Mộ gia cũng rất cao, thể so sánh cùng phế vật Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly thấy Mộ Tài vẫn buông tay, lập tức cũng là mặt mang tươi cười đem kim tệ từ trong tay của Mộ Tài lấy ra, đồng thời cười : “Làm phiền quản gia tự mình đưa tới .”

   Mộ Tài bĩu môi, cố gắng tươi cười: “ có gì, đây là việc nên làm.” Chợt nhìn về phía Mộ Hàn Mặc, xoay người : “Thất thiếu gia, vậy nô tài trước.”

   Mộ Hàn Mặc gật đầu “ .”

   Đợi sau khi Mộ Tài , Mộ Hàn Mặc mới cười đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly: “Ha ha, lcó nguyệt ngân tháng này ngươi bị đói , về sau nếu dám đoạt nguyệt ngân của ngươi, ngươi liền với ta.”

   “Ừ, hôm nay thần luyện thế nào?” Phàm là tiểu bối tiến vào hậu thiên cảnh giới đều phải võ trường thần luyện, gia tộc phái người chuyên môn ở luyện võ trường đốc thúc bọn họ tu luyện vũ kỹ (kỹ thuật võ công).

   Tu luyện chỉ bao gồm công pháp, còn có vũ kỹ. Lúc hai người dùng thực lực giao chiến, vũ kỹ tốt có thể quyết định thành bại của hai người. Cho nên con cháu ở Mộ gia phải tu luyện thực lực của mình đồng thời còn phải tu luyện vũ kỹ.

   Vũ kỹ chia làm: Thiên, địa, huyền, hoàng bốn loại phẩm giai, mà mỗi phẩm giai lại bao gồm ba giai đoạn: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Công pháp đều giống nhau.

   Ở Mộ gia có vũ kỹ đường, trong vũ kỹ đường có nhiều loại vũ kỹ, bất quá bên trong Mộ gia, vũ kỹ cao cấp nhất cũng chỉ là huyền phẩm sơ cấp thôi. Bởi vậy có thể thấy được, vũ kỹ phẩm cấp càng cao khó có được đến cỡ nào.

   Về phần công pháp cần phải , quyển công pháp tốt hay xấu cơ hồ có thể ảnh hưởng hưng suy của gia tộc. Nghe công pháp cao cấp nhất Mộ gia là quyển huyền phẩm trung cấp, cũng vì có bộ công pháp này, Mộ gia mới có thể trở thành trong ba đại gia tộc ở La Thiên thành này.

   “Cũng tệ lắm, ta mới học tập môn vũ kỹ tên là: Ba Văn Công, hôm nay Ngũ thúc chỉ ít điểm cho ta, khiến cho ta lúc trước có mấy điểm hoàn toàn thông suốt, ta nghĩ ta trở về tu tập đoạn thời gian hẳn là có thể nắm giữ tốt.” mặt Mộ Hàn Mặc mang theo vài phần kích động, hiển nhiên đối với vũ kỹ này cũng cực kì thích.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 9: Đánh chính là ngươi
   “Vậy là tốt rồi.” Mộ Chỉ Ly cười , nhìn thấy Mộ Hàn Mặc tốt, nàng cũng là tự đáy lòng cảm thấy vui vẻ. Nếu như có thể, buổi sáng nàng cũng muốn luyện võ trường để luyện công buổi sáng, nhưng tại mà nhất định rơi vào cười nhạo của mọi người.

   Lúc trước Mộ Chỉ Ly cũng phải có nếm thử qua, màn khuất nhục kia vẫn chôn giấu ở sâu trong lòng của nàng.

   “Chỉ Ly, nương ta tìm ta có số việc, ta phải trước.” Mộ Hàn Mặc đột nhiên nhớ tới có việc, vội vã chào tạm biệt sau đó rời .

   Nhưng mà Mộ Hàn Mặc vừa rời lát, quản gia Mộ Tài kia liền lại xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   “Đem kim tệ vừa rồi cho ta.” Mộ Tài vươn tay ra lệnh , bộ dáng kia hiển nhiên thèm quan tâm thân phận của Mộ Chỉ Ly, giống như làm là chuyện tình bình thường theo lý phải làm.

   Mộ Chỉ Ly nhớ , lúc trước Mộ Tài cũng là như thế này cường đoạt nguyệt ngân của nàng, nhưng mà tại nàng còn là Mộ Chỉ Ly trước kia sao?

   “Ta vì sao phải đưa cho ngươi? Đây là nguyệt ngân của ta.” Mộ Chỉ Ly ưỡn ngực, mặt mang khinh thường .

   Mộ Tài sửng sốt, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly luôn luôn nhát gan nghe lời lúc này cũng dám phản kháng .”Ngươi hỏi ta vì sao? Nha đầu chết tiệt kia, ngươi muốn sống có phải hay ? Nhanh chút đưa cho ta!” xong Mộ Tài nhanh về phía Mộ Chỉ Ly, chuẩn bị cường đoạt.

   Mộ Chỉ Ly thân hình lui chút “Kim tệ ta đưa cho ngươi, cho ngươi ba giây, biến mất trước mặt ta, nếu nghe lời tự gánh lấy hậu quả.” Khóe miệng gợi lên chút tươi cười trào phúng, có chút khiếp đảm.

   Mộ Tài lúc này hoài nghi Mộ Chỉ Ly trước mặt có phải hay đổi người, từ trước cho tới bây giờ nàng cũng dám với mình như vậy, khỏi nhìn bốn phía xung quanh, chẳng lẽ thất thiếu gia còn chưa ?

   Nhưng mà nhìn nửa ngày ngay cả bóng người cũng có, Mộ Tài cũng là có chút thẹn quá thành giận, nghĩ tới hôm nay lại bị phế vật đùa giỡn, quả thực chính là vô cùng nhục nhã.

   Lập tức cũng lại để ý tới Mộ Chỉ Ly, trực tiếp qua, cướp đoạt kim tệ của nàng.

   Mộ Chỉ Ly cũng có động tác tùy ý để Mộ Tài đến bên người mình, kim tệ cũng bị Mộ Tài lấy ở trong tay, mặt Mộ Tài mang theo tươi cười đắc ý: “Còn muốn cho ta?”

   Nhưng mà ngay sau đó, tươi cười mặt Mộ Tài cũng cứng lại rồi, bởi vì phát cả người đều thể động đậy .

   “Ngươi làm gì với ta? Vì sao cả người ta đều động đậy.” Đồng tử nháy mắt phóng đại, mặt Mộ Tài tràn đầy hoảng sợ, loại cảm giác thân thể chịu khống chế này làm cho người ta cảm giác rất là bối rối.

   Mộ Chỉ Ly mặt tươi cười dần dần phóng đại: “ có gì, chẳng qua là đâm châm cho ngươi thôi.” châm này hiệu quả cũng giống như điểm huyệt ở Trung Quốc cổ đại, nhưng mà phương pháp này ở Thiên Huyền Đại Lục ai biết.

   Cười khẽ đến trước mặt Mộ Tài, đem kim tệ tay đoạt trở về: “Người cướp đoạt đồ của ta cũng có kết cục tốt” Bộ dáng trêu đùa giờ phút này dừng ở trong mắt Mộ Tài lại giống như ác ma.

   “Ngươi, ngươi nhanh chút thả ra, nếu nghe lời ta để cho ngươi chết rất khó xem.” Giọng của Mộ Tài mang theo run rẩy, bộ dáng kia vội vàng hận thể lập tức rời này.

   “Bốp ”

   Mộ Chỉ Ly tát cái mặt Mộ Tài, cái tát này quả thực , bởi vì mặt Mộ Tài liền sưng lên.

   “Ta , ngươi có biết ràng tình huống tại hay ? tại là ngươi nằm ở trong tay ta, còn muốn cho ta khó coi?” Mộ Chỉ Ly vòng quanh Mộ Tài vòng : “Ta luôn luôn đều rất ràng đạo lý trừ cỏ phải trừ tận rễ, ngươi như vậy, ta cũng có lý do để cho ngươi trở về.”

   Nghe vậy, Mộ Tài sắc mặt đại biến, vội sửa lời : “Ta vừa rồi đều là đùa, tam tiểu thư đại nhân đại lượng, cùng với tiểu nhân như ta so đo .”

   “Nga” Mộ Chỉ Ly mặt mang theo tươi cười nhu hòa, nhanh như vậy liền sửa miệng, từ phế vật biến thành tam tiểu thư .

   Ngay lúc Mộ Tài cho là Mộ Chỉ Ly thay đổi ý tưởng, Mộ Chỉ Ly lại đổi giọng :”Nhưng mà ta vẫn hay bị tiểu nhân như ngươi khi dễ, khi dễ trở về phải thực có lỗi với chính mình sao?”

   “Vậy ngươi muốn làm như thế nào?” Mộ Tài run rẩy hỏi

   Mộ Chỉ Ly gì, đến phía sau, cầm lấy khối gạch “Ta là người nhã nhặn, nhưng mà đối mặt với loại tiểu nhân như ngươi, ta cũng thể thô lỗ chút.”

   có chút do dự, Mộ Chỉ Ly vừa quay đầu liền nện xuống đầu Mộ Tài, nhất thời tiếng kêu bén nhọn thảm thiết vang lên, máu tươi từ đầu Mộ Tài chậm rãi chảy xuống.

   Lại lần nữa đập lên đầu “Ta nhìn ngươi khó chịu lâu, hôm nay ta chính là đập ngươi.”

   “Ngươi cho ta là dễ khi dễ có phải hay ?”

   “Mỗi lần đều đoạt nguyệt ngân của ta phong lưu khoái hoạt, làm cho ta ở đây uống gió tây bắc.”

   “Hôm nay để cho ngươi biết bà đây cũng phải dễ chọc .”

   tiếng kêu rên thảm thiết ở trong tiểu viện hoang vắng này vang lên, Mộ Chỉ Ly cũng càng đánh càng vui vẻ, cho tới nay đều bị quản gia như vậy khi dễ, nàng nén giận lâu như vậy, hôm nay vất vả mới có cơ hội trả thù, tự nhiên là muốn hợp lại đem hết toàn lực đánh.

   Dần dần, tiếng kêu thảm thiết càng ngày càng , nửa cái mạng của tên quản gia bị Mộ Chỉ Ly ép buộc còn, Mộ Chỉ Ly mới dừng tay lại, hề để ý tới quản gia té mặt đất giống như con chó chết, thẳng ra Mộ phủ chuẩn bị lương khô.

   “Vừa rồi ta làm được thế nào?” Mộ Chỉ Ly tâm tình sung sướng hỏi Thiên nhi.

   “Xuống tay quá , cái loại tiểu nhân ti tiện này, chết cũng đủ hết tội.” Thiên nhi mở miệng tựa hồ là bất mãn Mộ Chỉ Ly giết chết tên Mộ Tài kia.

   Lúc này ngây người là Mộ Chỉ Ly: “ tuy rằng thực chán ghét, nhưng mà đến mức giết .” Nàng cũng chưa từng làm chuyện như vậy.

   “Thiên Huyền Đại Lục nhiều nhất chính là người, mỗi ngày đều có vô số người bị giết vùi thân trong đất, rất nhiều lúc, ngươi giết người khác chính là người khác giết ngươi, nếu muốn ở thế giới này tồn tại sống sót, điều quan trọng nhất chính là thể mềm lòng.” biểu tình của Thiên nhi rất là nghiêm túc, hiển nhiên biết tính nghiêm trọng của chuyện này, nên đặc biệt dặn dò.

   Mộ Chỉ Ly thu hồi tươi cười mặt lâm vào trầm mặc, nàng tự hỏi những lời vừa rồi của Thiên nhi.

   Thấy Mộ Chỉ Ly gì, Thiên nhi cũng biết nàng suy nghĩ, có số việc phải muốn chính mình nghĩ thông suốt, người bên ngoài vô luận như thế nào đều có tác dụng gì, nàng cũng gấp, để cho Mộ Chỉ Ly sau khi kiến thức đến thế giới này tàn khốc như thế nào, tất nhiên tồn tại ý nghĩ ngây thơ như tại.

   Mộ Chỉ Ly sau khi ra đem ngụy trang mặt trừ bỏ , cái này quả nhiên là đại mỹ nữ cái khuynh quốc khuynh thành, đường, liên tiếp dẫn tới mọi người nhìn ngắm.

   Cùng tình huống bị người cười nhạo lúc trước có khác biệt rất lớn, bởi vì bộ tướng mạo tốt này, lúc Mộ Chỉ Ly mua đồ cần dùng đều được chiết khấu ít, khỏi làm cho nàng cười thầm.

   Rất nhanh, nàng có đủ lương thực cho sáu tháng, nguyên bản nhiều lương thực như vậy làm cho chính nàng mang theo có chút phiền phức, nhưng mà Thiên nhi cũng cầm cái hà bao lớn tinh xảo đưa cho nàng, để cho nàng đem tất cả đồ ăn đều cất vào .
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :