(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 9: Vị Ương Kiếm
   Mộ Chỉ Ly cẩn thận đánh giá thân kiếm, lúc này nàng mới chú ý chỗ thân kiếm sát với chuôi kiếm có khắc ba chữ, kiểu chữ vô cùng đẹp, dứt khoát, lưu loát chút ướt át bẩn thỉu nào, lại mang theo vẻ đẹp mượt mà, Vị Ương Kiếm.

   Nghĩ đến tên của thanh kiếm này, Mộ Chỉ Ly khỏi lẩm bẩm: “Vị Ương Kiếm, Vị Ương, quả nhiên là tên hay!”

   Thiên Nhi lúc này đem các linh kia cắn nuốt gần hết, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cầm trong tay thanh kiếm cũng chạy tới, chỉ nhìn qua biết thanh kiếm này tầm thường.

   “Chỉ Li, thanh kiếm này hẳn là linh bảo!” Thiên Nhi trầm ngâm trong chốc lát , từ thanh kiếm này nó có thể cảm nhận được hơi thở tầm thường.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu, bởi vì chính nàng cũng cảm thấy như vậy, bảo kiếm bình thường căn bản giống như Vị Ương Kiếm, có phải bảo bối tốt hay đương nhiên là có thể cảm nhận được.

   Thiên Nhi sau khi đánh giá cẩn thận phen mở to hai mắt nhìn, mắt rồng vốn rất lớn nay lại càng to tròn đến mức dọa người, vẻ mặt kinh ngạc : “Kiếm này đặt ở đây hình như là để áp chế những linh kia, sau khi các thú chết bao lâu, các linh tiêu tán, nhưng những linh này lại bị như vậy. Ta nghĩ có thể vị cường đại kia khi còn sống dùng thủ pháp đặc thù bảo tồn những linh này, mà thời điểm số thú chết cũng có rất nhiều oán khí, cho nên các linh này đều mang theo oán niệm, linh mang oán niệm uy lực , huống chi nhiều linh tụ tập chỗ như vậy. Cho nên gian phòng này nhiệt độ thấp hơn các gian phòng khác ít, có lẽ do khí quá nặng, mà chính thanh kiếm này trấn áp bọn chúng, nếu có thanh kiếm này, những linh kia sợ là sớm lao ra khỏi căn phòng rồi.”

   “Hẳn là vậy, thanh kiếm này uy lực cường đại, có thể trấn áp nhiều linh như vậy.” Mộ Chỉ Ly nhìn Vị Ương kiếm trong tay.

   Thiên Nhi gật đầu: “Từ đó có thể khẳng định nó chắc chắn là linh bảo! Có điều cụ thể là linh bảo gì phải nghiên cứu phen mới biết được, nhưng dù thế nào vận khí của Chỉ Li ngươi quả tệ, có thể nhìn thấy thanh kiếm này.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới câu sau cùng của Thiên Nhi: “Nhìn thấy thanh kiếm này?” Vì sao lại là nhìn thấy, mà phải có? Nàng cùng Thiên Nhi quen biết lâu như vậy, cũng biết Thiên Nhi rất hiểu biết, nó tuyệt đối sai phương diện này, nếu lên chắc chắn có ý.

   Thấy Mộ Chỉ Ly phát trong lời của mình đúng, Thiên Nhi cũng cười cười giải thích: “Ngươi hẳn là biết, linh bảo thể so với bảo kiếm bình thường, nó có linh hồn của mình, ngươi bây giờ cầm nó ở tay, nó có bất kỳ phản kháng nào, nhưng cũng phát huy được thực lực vốn có, chỉ giống như các bảo kiếm bình thường mà thôi.”

   “Hả?” Mộ Chỉ Ly nghi hoặc trong chốc lát liền bừng tỉnh đại ngộ : “Ý của ngươi là Vị Ương kiếm này cần nhận chủ?” Đến bây giờ nàng mới chỉ thấy linh bảo duy nhất chính là Thiên Sát Cổ Giới, mà khi lần đầu gặp cũng tiến hành trích máu nhận chủ rồi, đổi lại là binh khí căn bản cần bước này.

   Thiên Nhi cũng gật đầu, Mộ Chỉ Ly quả nhiên thông minh, chút liền hiểu: “ sai, có điều chỉ đơn giản là trích máu nhận chủ đâu, trước kia ngươi trích máu nhận chủ thành công với Thiên Sát Cổ Giới là bởi vì trước đó Thiên Sát Cổ Giới chọn ngươi, nó đem ngươi từ thế giới kia đến Thiên Huyền Đại Lục, cho nên thời điểm ngươi nhận chủ nó hề phản kháng, rất dễ dàng thành công. Nhưng Vị Ương kiếm này như vậy, nó hẳn tiếp nhận ngươi, cho nên điểm quan trọng nhất là làm sao để nó tiếp nhận ngươi, nếu muốn dùng phương thức cậy mạnh để đem nó trở thành của mình thể thành công được, bởi vì linh bảo đều rất kiêu ngạo, thà làm ngọc vỡ còn hơn ngói lành, câu này rất thích hợp dùng cho bọn chúng. Nếu nó chịu tiếp nhận, người bình thường chắc chắn có phương pháp xử lý, coi như sử dụng những phương pháp khác, linh bảo này có khả năng tự hủy hoại bản thân nó.”

   Nghe được lời Thiên Nhi , ánh mắt Mộ Chỉ Ly nhìn về phía Vị Ương kiếm cũng thay đổi mấy phần, nghĩ tới linh bảo này tâm tính lại cao ngạo như vậy, có điều nàng thích! Nếu tự thân cường đại, có mấy phần khí tiết cũng đúng thôi, ngược lại nếu nó tùy tiện nhận người làm chủ nhân, còn trân quý nữa!

   “Được rồi, vậy ngươi thử xem chút , ta xem nơi này tạm thời có người khác đến, dù sao bây giờ các linh này bị ta cắn nuốt hết, nhiệt độ khôi phục bình thường, huống chi nơi này bí mật như vậy, ngươi cứ yên tâm thử lần xem sao, có điều phải nhớ, được cưỡng cầu, nếu chỉ kiếm này mà ngay cả ngươi cũng có thể gặp nguy hiểm.” Thiên Nhi dặn dò, nhìn bộ dạng Mộ Chỉ Ly cầm Vị Ương kiếm phù hợp như vậy, nó cảm thấy người và kiếm trông xứng đôi.

   Chỉ Li cho đến bây giờ vẫn chưa có vũ khí phù hợp, nếu có được Vị Ương kiếm quả là chuyện vui, hy vọng nàng có thể thành công!

   “Được!” Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp ứng, liền bắt đầu thử.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly thử, Thiên Nhi cũng nghỉ ngơi, nó vừa cắn nuốt quá nhiều tinh, hiển nhiên trong thời gian ngắn như vậy thể nào tiêu hóa hết, cho nên nó đem bọn chúng thả vào chỗ, thừa dịp tại từ từ luyện hóa phen, dù sao Chỉ Li còn cần thời gian rất dài.

   Thu phục linh bảo nhanh năm ba ngày, lâu mấy tháng.

   Nhưng cũng còn cách nào khác, Mộ Chỉ Ly nhất định phải thu phục Vị Ương kiếm ở chỗ này, bởi vì nếu thu phục được nàng có cách nào mang Vị Ương kiếm , song tất nhiên bọn họ buông tha cơ hội để thử lần.

   Thông thường di tích viễn cổ đều vô cùng lớn, mọi người ở bên trong mấy tháng là chuyện bình thường, người mà mới sau ít ngày ra chứng tỏ họ tìm được vật quý giá gì ở bên trong, bởi vì vật quý giá phải tốn nhiều thời gian mới có được, giống như Mộ Chỉ Ly tại vậy.Nghĩ đến màn tại cũng diễn ra người khác, có điều bất luận như thế nào, nếu lần này Mộ Chỉ Ly có thể thành công mang Vị Ương kiếm này coi như khoản thu hoạch lớn rồi!

   Mộ Chỉ Ly cắt tay của mình, máu tươi theo cổ tay chảy xuống Vị Ương kiếm, nhiễm đỏ cả thân kiếm, lấy máu làm dẫn, đây là thay cho phương thức câu thông.

   Sau khi hoàn thành bước này, Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt lại, toàn tâm toàn ý cảm thụ Vị Ương kiếm, cảm thụ tâm tình của nó, chuyện xưa của nó cùng kiêu ngạo của nó.

   Đồng thời nàng cũng đem tâm tình của mình truyền đạt qua nó, nàng muốn cho Vị Ương kiếm biết nàng có ác ý, nàng chẳng qua chỉ hy vọng nó có thể giúp đỡ để cả hai cùng kề vai chiến đấu, nàng chỉ coi nó như vũ khí, mà còn là đồng bạn, là chiến hữu!

   Nàng tin tưởng Vị Ương kiếm cũng nghĩ như vậy, nếu là thanh kiếm kiêu ngạo, tất nhiên nguyện ý trở thành công cụ chiến đấu, nó có tính cách của mình, mà tất cả đều là những ý nghĩ chân nhất của Mộ Chỉ Ly, nàng hy vọng mình có thể cùng Vị Ương kiếm xông pha giang hồ, vũ khí này chính là bằng hữu đáng giá nhất để mình dựa vào a.

   Mộ Chỉ Ly khoanh chân ngồi xuống, hai tay cầm kiếm, mặt có vẻ thành kính cùng say mê, thời gian cứ như thế trôi qua, nàng giống như lão tăng nhập định, duy trì tư thế này nhúc nhích, dường như trở thành tượng điêu khắc.

   Trong nháy mắt ba ngày trôi qua, Mộ Chỉ Ly cũng có bất cứ dấu hiệu buông lỏng nào.

   Thiên Nhi mở mắt nhìn cái, xác định Mộ Chỉ Ly có dấu hiệu tỉnh lại liền nhắm mắt tiếp tục tiêu hóa linh, số lượng linh cũng quá nhiều , hơn nữa lại có oán niệm cực kỳ cường đại, làm cho lúc tiêu hóa chúng, phải tốn nhiều thời gian chút, bởi vậy trong ba ngày này nó cũng hấp thu được bao nhiêu, sợ là sau này còn cần nhiều thời gian hơn mới có thể hoàn toàn hấp thu hết.

   Có điều Thiên Nhi cũng gấp gáp, có để hấp thu vẫn tốt hơn có mà hấp thu, ít nhất ngày hoàn toàn hấp thu được, cảm thụ được thực lực từng chút từng chút tăng lên, càng ngày càng mạnh mẽ, cảm giác như vậy là tốt! Nghĩ tới đây, nó khỏi nhìn thoáng qua Mộ Chỉ Ly, trong mắt lên tia mềm mại, nếu nhờ Mộ Chỉ Ly, mình bây giờ phải vẫn giống như trước có chút biến hóa nào sao.

   Thời điểm ở đảo Thú, Mộ Chỉ Ly được sư phụ an bài, mỗi ngày đều huấn luyện vô cùng mệt mỏi, song còn vì nó mà săn giết thú, chỉ vì để bắt linh, khi đó nó cũng nhiều lần khuyên Chỉ Li nghỉ ngơi cho khỏe, mình cũng vội.

   Nhưng Mộ Chỉ Ly cũng để ý, vẫn làm như vậy, nó làm sao hiểu tất cả đều là làm vì nó? Nó biết Chỉ Li phải người giỏi biểu đạt tình cảm, nhưng lại càng làm cho người ta thích! Thiên Nhi nó tuyệt đối phụ Chỉ Li.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng chìm vào trạng thái kỳ lạ. Nàng biết thời gian trôi qua bao lâu, chỉ biết mình mực biểu đạt tâm ý với Vị Ương kiếm, nàng có thể cảm nhận được Vị Ương kiếm lúc đầu lạnh lùng như băng có chút phản ứng nào, càng về sau dần dần thay đổi, mặc dù vô cùng , nhưng nàng vẫn có thể cảm nhận được.

   Chỉ cần có thể thay đổi là vô cùng tệ rồi! Chỉ cần kiên trì là được thôi!

   Nhưng mà nàng cũng đột nhiên tiến vào trạng thái, giống như đến thế giới khác, nàng thấy những hình ảnh kỳ lạ, mà chính nàng dường như biến mất, cái gì cũng còn.

   màn trước mắt làm cho nàng rung động, nàng nhìn thấy quốc sắc thiên hương, bộ quần áo màu tím mặc người làm ra dáng vẻ linh hoạt, làm nổi bật lên nét đẹp cao quý của nàng.

   đỉnh núi.

   Màu tím thuần túy.

   xinh đẹp đến cực điểm.

   Mặc cát bay, mặc gió quất vào mặt, tất cả đều ý nghĩa gì, thanh bảo kiếm màu lam phong mang tất lộ (lộ tài năng) ở dưới ánh sáng phản xạ từng tia hàn quang.

   Kiếm này, Mộ Chỉ Ly nhìn cái liền nhận ra đó chính là Vị Ương kiếm!

   Ở trước mặt nàng, là thiên quân vạn mã.

   Nàng ngẩng cao đầu, chút sợ hãi, ngược lại, khóe miệng mang theo nụ cười vô cùng mị hoặc, ở trong tình cảnh này, quả là phong hoa tuyệt đại!

   người lạnh nhạt nhìn về phía thiên quân vạn mã, tâm thái bằng phẳng, phần bình tĩnh này đủ để cho bất luận kẻ nào cũng phải xúc động, Mộ Chỉ Ly đắm chìm trong đó, nàng kia sợ hãi chút nào, có chăng cũng chỉ là nụ cười tùy ý giễu cợt.

   “Ha ha ha” từ truyền ra tiếng cười êm tai, khiến tất cả mọi người trong thiên quân vạn mã đều có thể nghe được.

   mặt mang theo mấy phần điên cuồng: “Năm đó, ta theo cùng xông pha, đạt được giang sơn ngày hôm nay, đại quân ngày xưa nghe ta chỉ huy hôm nay cũng đem kiếm chỉ về phía ta, đây là châm chọc gì, là châm chọc cỡ nào, ha ha!”

   Lúc cất tiếng cười to, giọt nước mắt trong suốt từ khóe mắt nàng chảy xuống.

   Do thương tâm, kiếm trong tay liền khẽ động, phóng thích sát ý mãnh liệt, dường như vì chủ nhân của nó đáng phải đứng ở chỗ này.

   Cảm nhận được ý muốn bảo vệ của Vị Ương kiếm, khỏi đưa mắt nhìn sang nó, trong mắt lên vẻ mềm mại, thế giới này bao giờ phản bội nàng cũng chỉ có Vị Ương kiếm, nàng thấp giọng : “Hôm nay, phụng bồi ta trận tử chiến ! Có ngươi, ta hối hận!”

   Nghe được lời của , Vị Ương kiếm càng thêm chấn động kịch liệt, giống như muốn biểu đạt cảm xúc mãnh liệt của mình.

   Mà Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được, nàng cảm nhận ràng, tình cảm mà Vị Ương kiếm muốn nhắn nhủ: Mị Cơ, ta phụng bồi ngài.

   Chỉ mấy chữ đơn giản, cũng là ủng hộ chân thành nhất, cảm thụ được tình cảm giữa Mị Cơ và Vị Ương kiếm, Mộ Chỉ Ly cũng xúc động, ở thời điểm Mị Cơ mất tất cả, Vị Ương kiếm vẫn phụng bồi nàng, đây sợ là an ủi duy nhất của nàng, nàng chưa từng đơn, chỉ bởi vì nàng chỉ có mình.

   Đây cũng là lý do nàng hối hận.“Thường Ca, ta bắt ngươi trả giá lớn!” giơ cao Vị Ương kiếm, Thiên lực chấn động kịch liệt từ người truyền ra, cảm nhận được cỗ Thiên lực chấn động này, Mộ Chỉ Ly mới biết thực lực của này đến tột cùng có bao nhiêu kinh khủng, nàng chưa từng cảm nhận được Thiên lực chấn động cường đại như vậy, giống như nhất cử nhất động trong lúc này cũng có thể dời núi, lấp biển.

   Ánh sáng màu lam thân Vị Ương kiếm phóng ra, giống như cột màu lam hiên ngang thẳng tới trời, song Mộ Chỉ Ly cũng nhìn thấy , phần màu lam đó là do kiếm khí tạo thành, ngàn vạn kiếm khí trong nháy mắt lên, đây là thực lực khủng bố tới cỡ nào?

   Song khắc tiếp theo, Mộ Chỉ Ly liền thấy ràng, bởi vì thiên quân vạn mã kia sau kích, chỉ nghe thấy tiếng kêu thảm thiết ngừng, màu xanh bao la của bầu trời dường như cũng bị máu tươi nhiễm đỏ, nhìn thế giới nhuộm đỏ máu tươi, khóe miệng Mị Cơ càng nhếch lên cao, có điều mặt càng trở nên trăng bệch.

   Thiên quân vạn mã sau chiêu của nàng chết hơn phân nửa, Mộ Chỉ Ly chấn động mạnh mẽ.

   Cuối cùng nàng chỉ nhìn thấy các loại vũ kỹ cường đại thi triển, những vùng trời hoa mỹ bị máu tươi nhiễm đỏ, Mị Cơ giống như Chiến thần bách chiến bách thắng, ai có thể cản trở con đường nàng , tất cả những người cản trở nàng đều phải chết dưới thanh Vị Ương kiếm. thân Vị Ương kiếm tản ra ánh sáng chói mắt, tựa như ánh sáng rực rỡ mỹ lệ nhất của nó, nó muốn phụng bồi chủ nhân của mình, cho đến khi còn gì để tiếc nuối mới thôi!
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 10: Vô cùng căng thẳng
   Mộ Chỉ Ly nhìn áo bào màu tím của Mị Cơ dần dần bị nhuộm thành màu đỏ, đỏ tiên diễm, đỏ mỹ lệ, loại mỹ cảm thê lương từ người nàng truyền ra, cũng là loại mị lực khó gặp, giống như tất cả những gì từ nàng ra đều mỹ lệ.

   Ngay cả Mộ Chỉ Ly cùng là nữ tử mà còn nhìn đến ngốc nghếch, nàng rung động trước thực lực của Mị Cơ, thán phục mị lực của Mị Cơ, thương tiếc chuyện xưa của Mi Cơ, thêm nữa càng hâm mộ tình cảm giữa Mị Cơ và Vị Ương kiếm.

   Mộ Chỉ Ly quên bản thân, hoàn toàn chìm đắm trong thế giới của Mị Cơ, cảm nhận thương tâm của nàng, chấp niệm của nàng cùng cam lòng của nàng, tất cả đều phải hư ảo, mà nàng nhìn thấy ràng, như nó chính là thực vậy.

   Nàng cũng biết Mị Cơ chính là chủ nhân lúc trước của Vị Ương kiếm, tất cả những gì mình chứng kiến đều do Vị Ương kiếm nhớ lại, nó quên chủ nhân lúc trước, cho dù trăm ngàn năm trôi qua, nó vẫn hề quên.

   Nàng nhìn thấy Mị Cơ giết người mình mến rồi đem Vị Ương kiếm để lại đỉnh núi, còn bản thân lại lựa chọn nhảy xuống vực.

   khắc kia, trời chiều đẹp như thế.

   Vị Ương kiếm giống như bàn thạch đứng vững vàng ở đó nhúc nhích, tựa như ngắm nhìn chủ nhân ở phía dưới.

   Rất nhiều năm sau, Vị Ương kiếm bị người đem đặt ở đây, bởi vậy mới có màn lúc này, mặc dù tất cả những thứ đó đều phải của mình, nhưng Mộ Chỉ Ly lại vô cùng cảm động.Nàng cảm nhận được tình cảm của Vị Ương kiếm đối với Mị Cơ, tình cảm mãnh liệt như vậy làm cho nàng xúc động, dĩ nhiên, trong phần tình cảm này cũng bao hàm tia cam lòng, giống như vì sao Mị Cơ mang theo nó cùng rơi xuống, mà lại đem nó để đỉnh núi.

   Mộ Chỉ Ly cũng hiểu, Mị Cơ làm như vậy bởi vì nàng Vị Ương kiếm. Nàng hy vọng Vị Ương kiếm có thể lần nữa tìm thấy chủ nhân tốt.

   Trong nháy mắt, mười ngày trôi qua, Thiên Nhi lại ngẩng đầu lên nhìn Mộ Chỉ Ly, chỉ thấy nàng vẫn duy trì như trước, chút thay đổi nào, xem ra vẫn còn thu phục đây.

   Có điều trong đáy mắt Thiên Nhi lại lên nụ cười nhợt nhạt, xem ra Vị Ương kiếm này có khả năng bị Chỉ Li thu phục, dù sao cho đến bây giờ nó cũng chưa có dấu hiệu muốn tự hủy, nếu trong thời gian mười ngày mà vẫn thành công nên sớm bỏ qua, song Mộ Chỉ Ly bây giờ lại như vậy.

   Điều đó chứng tỏ, Mộ Chỉ Ly trong quá trình thu phục, cho nên kế tiếp cũng chỉ là vấn đề thời gian, nó làm sao có thể vui được?

   linh trong bụng hấp thu non nửa, có điều vẫn dư lại hơn nửa, nó cũng gấp, Chỉ Li chậm chút cũng sao, dù sao nó còn phải hấp thu những linh này, phải chiến đấu gì, nhưng mỗi thời khắc nó đều phải chống lại những thứ oán khí của linh, dù sao oán khí cũng thể khinh thường, nó phải cẩn thận đối phó.

   Mà trong di tích viễn cổ này nguy hiểm trập trùng, bất kể là nguy hiểm của chính di tích hay nguy hiểm do con người, đều rất khó đối phó, tại chỗ này ai tìm được nên có thể an tâm, song sau khi rời khỏi đây nếu thể giúp Mộ Chỉ Ly an tâm chút nào.

   tháng sau.

   Trong quá trình Mộ Chỉ Ly chìm đắm vào nhận thức tình cảm của Vị Ương kiếm, nàng chút cũng cảm nhận được thời gian trôi qua, nàng chỉ cảm thấy câu thông giữa mình và Vị Ương kiếm càng ngày càng tốt, bài xích của Vị Ương kiếm đối với nàng dần dần tiêu trừ, nhất là khi Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Mị Cơ rơi xuống vách núi, nhìn Vị Ương kiếm đứng đỉnh núi, giọt nước mắt từ khóe mắt nàng chảy xuống.

   Có lẽ chính nàng cũng biết, nhưng đây là giọt nước mắt tràn đầy tình cảm, thời điểm Mộ Chỉ Ly rơi giọt nước mắt này, Vị Ương kiếm đột nhiên lóe sáng, cột ánh sáng màu lam vây quanh Mộ Chỉ Ly, ánh sáng màu lam này rất nhanh liền biến thành điểm sáng, dung hợp vào thân thể nàng.

   Thiên Nhi cảm nhận được biến hóa này liền mở mắt. Cẩn thận nhìn màn trước mặt.

   Mộ Chỉ Ly vẫn nhắm chặt mắt như cũ, Vị Ương kiếm tay nàng từng chút từng chút tiêu tán, hóa thành những điểm sáng màu lam sáp nhập vào trong cơ thể Mộ Chỉ Ly, quá trình này rất mỹ lệ, giống như ngàn ngàn ngôi sao trong dải ngân hà, Thiên Nhi nhìn mà mặt cũng lộ ra dáng vẻ say mê.

   Vị Ương kiếm tầm thường, phương thức nhận chủ cũng tầm thường a! Thiên Nhi tất nhiên nhìn thấy Vị Ương kiếm đón nhận Mộ Chỉ Ly, mắt rồng tràn đầy ý cười, Chỉ Li bản lãnh lớn, quả nhiên hổ là chủ nhân của Thiên Sát Cổ Giới, là chiến hữu của Thiên Nhi ta, ha ha!

   Đợi đến khi điểm sáng biến mất, Mộ Chỉ Ly mở mắt, thời gian dài nhìn thấy ánh sáng làm cho nàng khỏi nheo mắt lại, mà Vị Ương kiếm trong tay hoàn toàn biến mất.

   Nhìn thấy việc này, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ kinh ngạc: “Sao thấy Vị Ương kiếm?”

   “Ngươi cảm nhận chút xem trong cơ thể ngươi có biến hóa gì hay ?” Thiên Nhi nhắc nhở , linh bảo này giống với binh khí bình thường, binh khí là vật chết, đặt đâu nằm đó, nhưng linh bảo sau khi tiếp nhận chủ nhân xong, chính là phần trong thân thể chủ nhân.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly lập tức dùng tâm cảm nhận tình huống trong cơ thể mình, lại phá bên cạnh đan điền xuất thanh kiếm màu lam, vỏ kiếm màu trắng, đây phải chính là Vị Ương kiếm thu hay sao?

   ra ngoài” Mộ Chỉ Ly thầm nghĩ trong lòng.

   Lời vừa nghĩ, Vị Ương kiếm liền xuất trong tay Mộ Chỉ Ly, tốc độ cực nhanh giống như biết được tâm ý của nàng, tại dáng vẻ của Vị Ương kiếm so với lúc trước còn hoa lệ hơn mấy phần, quang mang thân kiếm sáng ngời, nếu lúc trước chỉ nhìn qua cũng có thể biết được kiếm này phải vật bình thường, tại chỉ cần cảm nhận hơi thở của nó có thể cảm thụ được.

   Mộ Chỉ Ly vuốt vuốt Vị Ương kiếm, cảm thấy giống như là do chính bản thân mình tạo ra, muốn gì được nấy, đây là cảm giác nàng chưa bao giờ có.

   “Sau này, chúng ta chính là bằng hữu chí thân, vĩnh viễn rời bỏ!” Mộ Chỉ Ly nhìn Vị Ương kiếm chậm rãi , trong mắt nàng tràn đầy nghiêm túc, đây là lời hứa của nàng.

   Vị Ương kiếm dường như cũng cảm nhận được tình cảm lòng của Mộ Chỉ Ly, thanh vù vù từ mũi kiếm truyền ra, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười.

   Đem Vị Ương kiếm thu lại xong, Mộ Chỉ Ly liền đem ánh mắt chuyển đến Thiên Nhi, khí tức người Thiên Nhi có vẻ mạnh hơn vài phần, linh cũng hấp thụ được ít, thấy vậy, Mộ Chỉ Ly vô cùng vui vẻ, cao hứng : “Thiên Nhi, cắn nuốt những linh này xong thực lực của ngươi hẳn là tiến bộ ?”Nghe vậy, Thiên Nhi cũng cao hứng gật đầu: “Đó là tất nhiên, cũng nhìn xem Thiên Nhi ta là ai!”

   Nhìn bộ dạng ra vẻ tự đắc của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly buồn cười, cái tính này dường như là bẩm sinh chăng.

   “Những linh kia quả là số lượng khổng lồ, cho dù ta hấp thu lâu như vậy, vẫn hấp thu được hoàn toàn, sợ là phải cần thời gian nữa, mà trong thời gian này, ta e giúp được cho ngươi.”

   Nghe được lời Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu, dù sao nàng cũng có thể cảm thụ được khí tức của Thiên Nhi tăng lên, đồng thời thấy được trong mắt Thiên Nhi lên chút mệt mỏi, hiển nhiên hấp thu linh tiêu tốn của nó ít sức lực.

   “Chúng ta ngây người ở đây bao lâu rồi?” Mộ Chỉ Ly mở miệng hỏi.

   tháng.”“Cái gì? tháng, này sao có thể?” Mộ Chỉ Ly hết hồn, vô tình thời gian trôi qua lâu như vậy, nhưng nàng lại chỉ cảm thấy như mới qua mấy canh giờ thôi, chênh lệch quả là lớn.

   Thấy thế, Thiên Nhi cũng cười cười: “ qua tháng, ta nhiều lần nhìn ngươi nhưng thấy ngươi có dấu hiệu tỉnh lại, ở chỗ này tốn thời gian cũng ít, bây giờ nên ra ngoài, di tích to như thế, còn có thể ra ngoài xem chung quanh chút.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, mặt lộ ra vẻ bất đắc dĩ: “Chỉ có thể như vậy, ở chỗ này mất tháng, sợ là bên ngoài cũng còn thừa bảo bối gì.” xong, Mộ Chỉ Ly cũng nhớ ra mình có Vị Ương kiếm, vẻ bất đắc dĩ liền biến mất, cao hứng : “Ta có được Vị Ương kiếm, cũng đủ rồi, nên tham lam.”

   xong những lời này, Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được thân Vị Ương kiếm tràn đầy vui sướng, loại cảm giác huyết nhục tương liên này làm cho nàng thấy vô cùng thân thiết.

   Mật thất này lúc tiến vào khổ sở bao nhiêu, lúc ra lại dễ dàng bấy nhiêu.

   Quả nhiên đúng như Mộ Chỉ Ly dự liệu, đường cũng còn đồ gì, chẳng qua nàng cũng có tâm lý nhất định phải tìm được cái gì, chỉ xem chút, vừa xem vừa bỏ sót đồ, nhưng đoạn đường này cũng có cái gì đặc biệt.

   Trong nháy mắt ba ngày trôi qua.

   Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái di tích này lớn, nàng hết ba ngày nhưng tuyệt hề quay về chỗ cũ, biết nơi này rốt cuộc rộng bao nhiêu.

   Trong ba ngày qua, nàng cũng phải thu hoạch được gì, cũng tìm được ít đồ vật, mặc dù so với Vị Ương kiếm chênh lệch rất lớn, nhưng cũng có giá trị.

   Cho dù lực hấp dẫn đối với Mộ Chỉ Ly lớn, nhưng lại rất hấp dẫn với Mộ gia.

   Dọc đường , nàng đụng phải ít người, dù sao người tiến vào di tích ít, mặc dù đường chết khá nhiều, nhưng cũng có ít người có thể thông qua.

   Những người độc lập tiến vào hầu như đều qua được, song những người trong môn phái hay đệ tử thế gia phần lớn đều vào được, có điều lúc Mộ Chỉ Ly nhìn thấy họ đều có ý né tránh, dù sao đối phương người đông thế mạnh, đắc tội với họ là chuyện vô cùng sáng suốt.

   Mà những người đó dĩ nhiên cũng chủ động tìm Mộ Chỉ Ly gây phiền toái, mục đích chủ yếu của bọn họ là di tích viễn cổ, đối với những chuyện khác đều để ý lắm.

   Mộ Chỉ Ly cũng nhìn thấy rất nhiều người vì tranh bảo bổi mà đánh nhau, ít gian phòng hay trong điện đều để lại các thi thể, đối với chuyện này, tâm tình nàng cũng có chút biến hóa nào, dù sao bản chất của con người vốn là tham lam.

   Dù là thân thân nhưng vào thời điểm có lợi ích cũng làm ra chuyện như vậy, huống chi mấy người quen biết?

   Mộ Chỉ Ly thừa nhận mình cũng phải người tốt, lúc gặp phải đồ vật nàng cần, nàng cũng đoạt lấy của người khác, đương nhiên là nhìn thực lực đối phương có thể giải quyết được nàng mới làm vậy, có điều cũng đưa người ta vào chỗ chết.

   Nhưng nếu gặp người đáng ghét nàng cũng thèm để ý tới những thứ này, tất cả đều tùy ý mà làm, gặp người cường đại nàng tạm tránh, gặp người có thể ứng phó dĩ nhiên cần để ý như vậy.

   Đây chỉ sợ cũng là nội tâm chân nhất của nàng, muốn làm gì làm cái đó, nếu làm người tốt, quả có quá nhiều trói buộc, sau khi xuyên qua, nàng nghĩ nhân sinh cả đời chỉ cần mình thích là được, cần gì câu nệ những thứ nhặt bên trong.

   Khi làm số chuyện, Mộ Chỉ Ly phát Thiên Nhi còn hưng phấn hơn cả mình, quả thực thấy người có bảo bối tốt liền muốn đoạt là chuyện thường tình, có điều ở Thiên Huyền Đại Lục này lại là chuyện quan trọng. Chẳng qua Thiên Nhi oán giận thể ra tham dự, điều này làm cho nó cảm thấy buồn bực.Hôm nay, Mộ Chỉ Ly tiếp tục tìm kiếm trong di tích.

   Bất chợt, nàng phát ra lối này rất giống với lối đến phòng đặt Vị Ương kiếm, quả thực giống nhau, trong đầu Mộ Chỉ Ly lên ý nghĩ: nàng xác định mình có quay trở lại chỗ cũ, vậy chừng ở đây cũng cất giấu cái gì đó chăng?

   Nếu như vậy có thể chưa bị người khác phát , nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly liền lập tức chạy qua.

   Ở góc tường có chỗ nhô ra, mặt nàng lên nụ cười, xem ra suy đoán của mình sai!

   “Ha ha, Chỉ Li vận khí của ngươi quả nhiên rất tốt! nghĩ tới trong di tích này lại có mật thất cấu tạo giống nhau!” Thiên Nhi cười ha ha , từ độ trân quý của Vị Ương kiếm lúc trước có thể thấy được đồ trong gian mật thất này đương nhiên bình thường.

   Có điều lần này Thiên Nhi cảm giác ra được là cái gì, mà Mộ Chỉ Ly lại có thể cảm nhận được, bởi vì nàng ngửi được mùi dược liệu vô cùng , đổi lại người khác ngửi ra được, song Mộ Chỉ Ly đối với mùi vị này vô cùng nhạy cảm.

   Nhưng, người rồng đều chú ý phía sau bọn họ có hai thân ảnh lén lút nhìn về phía mình!

   “Đại ca, này phải là lúc chúng ta đùa giỡn được Lăng Lạc Trần cứu sao?” Nam tử mặc áo bào xám nhìn Mộ Chỉ Ly .

   Namtử áo xanh bên cạnh nghe được cũng gật đầu: “ sai, chính là nàng! nghĩ tới nàng cũng có thể vào, là oan gia ngõ hẹp.”

   “Đại ca, tại Lăng Lạc Trần cũng ở đây, lúc trước chúng ta bị mất mặt trước bao nhiêu người như vậy, hôm nay bằng giải quyết nàng coi như rửa nhục !” Nam tử mặc áo bào xám chuẩn bị lên phía trước.Đúng lúc này, nam tử áo xanh đưa tay cản lại, làm động tác ý bảo đừng gây tiếng động, giọng : “Đừng vội, xem nàng ta rốt cuộc làm gì? Nơi này ràng có gian phòng nào, nhưng nàng ta vẫn chịu rời , sợ là phát ra chỗ kỳ lạ.”

   “Đại ca, lúc trước ngươi thông đạo này có chỗ kỳ lạ, nhưng chúng ta tìm lâu cũng phát ra. Chỉ bằng nàng có thể tìm ra sao?” mặt nam tử mặc áo bào xám tỏ vẻ khinh thường, hiển nhiên tin chuyện bọn họ làm được mà Mộ Chỉ Ly lại có thể làm được.

   Song vừa dứt lời, cửa đá trước mặt Mộ Chỉ Ly mở ra, nam tử mặc áo bào xám vẻ mặt cứng ngắc, như bị kẹt ở tảng đá kia nên lời.

   Namtử áo xanh nhìn cái, trong mắt cũng thoáng lên tia khinh thường, có điều rất nhanh liền bị che dấu: “ gian mật thất bí mật như thế, bên trong tất có bảo bối, chúng ta cũng tới nhìn xem sao!”

   Mộ Chỉ Ly vào mật thất xác định suy đoán của mình quả nhiên chính xác, bên trong mật thất này toàn là đan dược, mùi thuốc nồng đậm tràn khắp cả gian phòng.Nếu ở trong này, chỉ ngửi mùi hương thôi cũng có lợi ích rất lớn đối với thân thể. Mộ Chỉ Ly ngửi những mùi thuốc này xong cảm thấy hô hấp thông thuận hơn rất nhiều, tham lam hít sâu thêm vài hơi mới dừng lại.

   Trong mật thất bày rất nhiều bình lọ, làm cho người ta cảm thấy hoa mắt, có điều những bình lọ này đều có dán tên đan dược cùng phẩm cấp, đơn giản mà dễ hiểu.

   Thiên Nhi từ trong Thiên Sát Cổ Giới chạy ra ngoài, cầm lấy túi càn khôn nhanh chóng lên, mặc dù Mộ Chỉ Ly cũng luyện chế đan dược, nhưng tại chỉ ở trình độ dược sư, mặc dù gần khoảng cách đột phá rồi, song nơi này có rất nhiều đan dược cao cấp a, đều đan dược là tính mạng thứ hai, chừng có lúc cần dùng tới.Huống chi những đan dược này giá tiền vô cùng cao, dù sao cũng có thể bán lấy tiền nha.

   Thời điểm Thiên Nhi thu vô cùng thống khoái, tầm mắt Mộ Chỉ Ly lại dừng ở chỗ các đan dược này, bởi vì nàng nhìn thấy đài cao có chiếc hộp vuông để ngay ngắn đó, tách biệt khỏi các bình sứ khác.

   Lấy trình độ của Mộ Chỉ Ly, đan dược trân quý nhất trong gian phòng này chính là trong chiếc hộp vuông đó, nàng thậm chí từ trong mùi thuốc nồng đậm của cả gian phòng có thể ngửi thấy mùi thuốc từ trong chiếc hộp này truyền ra, so với những đan dược khác nồng đậm hơn bao nhiêu.

   Nàng biết đan dược này phẩm cấp tất nhiên bất phàm, nhưng cao đến bao nhiêu nàng cũng biết.

   Rốt cục, Mộ Chỉ Ly tới trước chiếc hộp, đem chiếc hộp cầm trong tay, chỉ thấy hộp viết: Thất phẩm tử tâm phách chướng đan.

   Chỉ hai chữ thất phẩm làm Mộ Chỉ Ly kinh hãi, thất phẩm mặc dù là phẩm cấp thấp nhất trong thánh phẩm, nhưng lại thuộc về thánh phẩm, lục phẩm dù chỉ cách thất phẩm phẩm giai, nhưng thuộc về tiên phẩm, thuộc về thánh phẩm, ở giữa hai loại có khác biệt giống như hồng câu vậy (ý chỉ ranh giới ràng), đây cũng là đan dược thánh phẩm đầu tiên mà nàng nhìn thấy a.

   tên của đan dược còn viết hiệu quả: Tử tâm chướng đan, có thể gia tăng xác xuất đột phá bất kỳ cấp bậc nào, bất quá thực lực càng cao, tỷ lệ càng .

   Đây cũng đúng thôi, nhưng chỉ hai chữ bất kỳ thể được điểm mạnh của viên thuốc này, đan dược có thể giúp người đột phá luôn có nhu cầu lớn nhất, trong các đan dược cùng phẩm cấp, đan dược có thể giúp người đột phá luôn có giá cao nhất, bởi vậy có thể thấy Tử tâm chướng đan này trân quý đến cỡ nào.

   Song lúc Mộ Chỉ Ly đánh giá Tử tâm chướng đan, cửa đá lại mở ra, Mộ Chỉ Ly khỏi quay đầu nhìn lại phía sau, hai thân ảnh xuất ở trước mắt nàng.

   Vừa nhìn nàng cũng nhịn được mà kinh ngạc, còn có thể đúng dịp đến thế sao? Mình ra khỏi thành cũng chỉ đắc tội với bốn người thôi, mà hết lần này tới lần khác ở trong di tích đều gặp được họ!

   Hai vị lúc trước chết trong tay nàng, tại lại xuất hai người.

   Namtử áo xanh cùng nam tử áo xám tới đúng lúc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cầm chiếc hộp vuông tay, ánh mắt hai người, nhìn cái liền nhận ra đây là bảo bối!

   Vốn là các loại bình lọ bị Thiên Nhi thu thập hết vào túi càn khôn rồi, nó cũng lãng phí chút thời gian nào, càng muốn đem nhưng đan dược bảo bối này để lại cho người khác.Thời điểm hai người đến, Thiên Nhi tiến vào Thiên Sát Cổ Giới, mà túi càn khôn cũng bị nó thuận tay đem vào theo, cho nên Tử tâm chướng đan tay Mộ Chỉ Ly có chỗ cất, chỉ có thể cầm tay.

   “Hừ hừ, nghĩ tới hôm nay ở trong di tích có thể gặp lại ngươi, bị chết trong di tích coi như ngươi mạng lớn, có điều vận khí của ngươi cũng chỉ đến bây giờ mà thôi!” Nam tử áo xám mặt lộ ra nụ cười dữ tợn, từ khi bị Mộ Chỉ Ly đạp cước sinh ra hận ý trong lòng, hôm nay cuối cùng có cơ hội trả thù.

   Namtử áo xanh lại đem lực chú ý đặt ở chiếc hộp tay Mộ Chỉ Ly, : “Chỉ cần ngươi đem chiếc hộp trong tay giao cho chúng ta, chúng ta bỏ qua cho ngươi, thế nào? Ngươi cần phải biết, tại chỉ có mình ngươi, huống chi bất cứ người nào trong chúng ta cũng có thực lực mạnh hơn ngươi, khi chúng ta xuất thủ, ngươi còn bất cứ cơ hội nào, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt.”

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười giễu cợt: “Các ngươi cho ta là kẻ ngốc sao? Hôm nay dù thế nào giữa chúng ta đều thể tránh khỏi đánh trận, ta cho các ngươi biết, ta thà phá hủy nó chứ đưa cho các ngươi.”

   Loại chuyện này nàng thấy nhiều rồi, cũng tin những lời dối này.

   “Đại ca, cần cùng nàng dài dòng như vậy, trực tiếp động thủ đoạt lấy tốt hơn!” Nam tử áo xám lộ vẻ hưng phấn.

   Nghe được lời này của , nam tử áo xanh cũng gật đầu: “Ngươi biết tốt xấu như thế, cũng thể trách chúng ta được.”

   khí trong nháy mắt liền trở nên khẩn trương, chiến đấu hết sức căng thẳng.

   Tâm thần vừa động, Thiên lực trong người Mộ Chỉ Ly nhanh chóng chuyển động, bởi vì tốc độ cực nhanh, trong cơ thể chấn động nổi lên thanh nước chảy, làm cho người ta kinh hãi, cùng lúc đó, thanh bảo kiếm màu lam xuất trong tay Mộ Chỉ Ly, giống như từ trong khí ra.

   Hai người nhìn thanh kiếm trong tay Mộ Chỉ Ly, trong mắt lộ ra vẻ thèm thuồng, bọn họ đến từ đại thế gia, bảo bối nhìn thấy cũng ít, càng có thể nhìn ra được kiếm trong tay Mộ Chỉ Ly là trân phẩm khó cầu, nghĩ tới thế nhưng lại là đồ của nàng.

   Có điều như vậy cũng tốt, đợi bọn giải quyết xong Mộ Chỉ Ly, những bảo bối này đều là của bọn rồi! Nghĩ tới đây, Thiên lực trong cơ thể hai người cùng chuyển động.

   Dù sao bây giờ chỉ có ba người bọn họ, có người bên cạnh nhìn thấy, cũng cần quan tâm đến cái gì ỷ đông hiếp yếu, dù sao thắng làm vua thua làm giặc, bọn họ giết Mộ Chỉ Ly, còn ai nhắc tới chuyện này đây?

   “Động thủ!” Nam tử áo xanh mở miệng .
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 11: Nương tử, quả nhiên là ngươi!
   "Tốt!" Nam tử áo bào xám kia nghe nam tử áo xanh về sau rất chi là hưng phấn gật đầu, thân thể nhàng động, liền nhảy tới Mộ Chỉ Ly ở phía trước, trong tay là thanh đao dài nhanh chóng từ trong vỏ đao rút ra.

   Mộ Chỉ Ly nhìn lấy nam tử trước mặt, nắm Vị Ương kiếm chặt trong tay, nàng tự phân tích lấy tình huống tại, vì Thiên Nhi chưa hấp thu hết linh nên thể ra, bây giờ nàng chỉ có thể dựa vào lực lượng của chính mình.

   Trước mặt là hai gã nam tử, nàng chỉ biết về thực lực của nam tử áo xanh, chính mình so với thực lực của yếu nhược hơn mấy phân, lại cộng thêm thực lực của nam tử áo bào xám, chính mình ứng phó có thể tương đối cố hết sức, nhưng là dốc sức liều mạng đánh cược lần mà lại phải có khả năng.

   "Hình như là thực lực Toàn Thiên Cảnh!" Mộ Chỉ Ly cảm giác được nam tử áo bào xám người là Thiên Lực chấn động, trong lòng phán đoán .

   "Thực lực của đối với ta ngược lại là có gì uy hiếp." Xác định điểm này về sau, Mộ Chỉ Ly cũng là thở dài hơi, tình huống còn phải bết bát như vậy.

   Nam tử áo bào xám đột nhiên nhảy đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên là muốn trước khi Mộ Chỉ Ly chưa kịp phản ứng công kích được nàng, dù sao ở bên trong Sinh Tử đấu võ dẫn đầu đạt được quyền chủ động là vô cùng trọng yếu.

   "Hèn hạ" Mộ Chỉ Ly thầm nghĩ tiếng, nguyên bản vốn là hai đánh tình so sánh bị người xem thường rồi, huống chi nam tử áo bào xám còn chọn dùng thủ đoạn đánh lén?

   Lập tức đối với Tiền gia cũng là vài phần coi thường, nguyên bản nàng cho rằng những đại thế gia kia đều là thế hệ đệ tử có phong độ, nhưng lại gặp được mấy người Tiền gia về sau, nàng cải biến cái nhìn, xem ra bất luận là gia tộc tại cái dạng gì đều có bại hoại như vậy, theo mấy người bọn họ liền có thể nhìn ra đủ Tiền gia kia tuyệt đối phải là cái gì tốt.

   Trong khoảnh khắc đó, nam tử áo bào xám lấn thân đến bên người nàng, kiếm đâm về phía trái tim của Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên là muốn kiếm lấy tánh mạng của nàng.

   Nếu dễ dàng như vậy bị đâm trúng mà cũng phải là Mộ Chỉ Ly rồi, thân thể hướng phía bên phải khẽ động, tránh khỏi, nhưng tại thời điểm nàng vừa né nhanh qua , ngay sau đó lại ra kiếm, hướng tới cổ họng của nàng.

   Đầu của Mộ Chỉ Ly lùi về phía sau, lần nữa né nhanh qua.

   Kế tiếp chính là nhìn thấy màn kỳ quái, mỗi lần nam tử áo bào xám công kích, Mộ Chỉ Ly đều có thể vừa vặn né nhanh qua , nhiều ít, tạo phần khoảng cách để cho kiếm của nam tử áo bào xám đụng chạm đến Mộ Chỉ Ly.

   Nam tử áo bào xám lộ ra vẻ vô cùng cam lòng, ngừng thử, thế nhưng ngay cả quần áo Mộ Chỉ Ly đều đụng chạm đến, nam tử áo xanh nhìn ra là Mộ Chỉ Ly đùa bỡn rồi.

   Lập tức kiếm cũng hướng phía Mộ Chỉ Ly công kích mà đến, tiếng xé gió bén nhọn, mang theo cỗ lực lượng cường đại, cùng nam tử áo bào xám đồng loạt đâm về hai vai Mộ Chỉ Ly.

   "Ngự Thiên cảnh lực lượng quả nhiên so với Toàn Thiên Cảnh muốn mạnh hơn rất nhiều." Phiêu Miểu thân pháp khẽ động, lưỡi đao bén nhọn xẹt qua trước mặt của Mộ Chỉ Ly, nhưng như cũ có đụng chạm lấy nàng.

   Tại thời khắc này, Phiêu Miểu thân pháp thể ra diệu dụng* (hiệu quả thần kỳ), nếu có Phiêu Miểu thân pháp, cục diện của nàng so với tại cũng bị động hơn nhiều.

   Trong thời gian ngắn, Mộ Chỉ Ly cùng hai người tiếp trăm chiêu!

   Hiển nhiên nam tử áo xanh nghĩ tới Mộ Chỉ Ly có thể ngăn cản bọn lâu như vậy, khỏi cảm khái : "Tốc độ nhanh!"

   biết Mộ Chỉ Ly chính là tu luyện thân pháp vũ kỹ nào đó, thế nhưng có thể cảm nhận được thực lực Mộ Chỉ Ly bây giờ cũng là Toàn Thiên Cảnh mà thôi, nhưng mà tốc độ của nàng vậy mà cùng với chính mình sai biệt lắm, thậm chí còn phải nhanh hơn vài phần, như vậy thân pháp vũ kỹ mạnh cỡ bao nhiêu?

   Nghĩ vậy, trong mắt nam tử áo xanh càng nhiều thêm vài phần tham lam vẻ thèm thuồng, xem ra Mộ Chỉ Ly người bảo bối tốt còn ít, nếu là mình có thể tập được thân pháp này mà ..., thực lực của mình sợ là phải tăng lên ít a!

   "Hư trảm!" Nam tử áo xanh hét lớn tiếng, lấy thái độ cao nhìn xuống kiếm hung hăng chém về phía Mộ Chỉ Ly.

   Chỉ thấy, vòng vầng sáng màu vàng thân kiếm của nam tử áo xanh tán phát ra, đem trọn cái gian phòng chiếu sáng dị thường, chỉ là quang mang màu vàng sáng lại để cho người mở mắt ra, trong đó có chứa năng lượng lớn càng làm cho lòng người rung động, xem ra chiêu này là tuyệt chiêu sở trường của nam tử này.

   trận chiến này lại để cho Mộ Chỉ Ly có loại đặc thù cảm giác, chỉ cảm thấy bốn phía sở hữu tất cả áp lực toàn bộ đều tụ tập ở người của mình, cả người phảng phất giống như đều bị áp chế ở đây, cách nào trốn tránh, Phiêu Miểu thân pháp của mình cũng liên lụy, tốc độ trì hoãn thêm vài phần.

   Nhìn xem kiếm kia cách mình càng ngày càng gần, tiềm lực bản thân Mộ Chỉ Ly cũng là bạo phát ra toàn bộ.

   Trong tay Vị Ương kiếm cũng phảng phất giống như cảm nhận được tâm ý Mộ Chỉ Ly, có chút chấn động biểu ra tâm tình của nó, thời điểm ánh sáng màu vàng cách Mộ Chỉ Ly càng ngày càng gần, Mộ Chỉ Ly chậm rãi nghiền hai mắt nhắm.

   Toàn thân Thiên Lực toàn bộ đều hướng phía hai tay của mình tập trung mà , rất nhanh chính là quanh quẩn Vị Ương kiếm, bình thường màu trắng giống như mây mù giờ Thiên Lực đem màu xanh da trời quay chung quanh thân kiếm, lộ ra vẻ càng nhàng, mà trong đó vệt màu xanh da trời lại càng thêm sáng ngời.

   Nam tử áo bào xám nhìn thấy Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly, ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc: "Nàng Thiên Lực thế nào lại là màu trắng? Điều này sao có thể?" chưa bao giờ thấy qua màu trắng Thiên Lực, mà màn này trước mặt lại là ràng xảy ra, huống chi có thể xác định đây tuyệt đối là Thiên Lực?

   Nam tử áo xanh nhìn thấy màn này cũng là ánh mắt ngưng tụ, nhưng cùng nam tử áo bào xám kinh ngạc bất đồng, trong mắt của tràn đầy kinh hãi: "Màu trắng Thiên Lực, dĩ nhiên là màu trắng Thiên Lực!"

   Đại đa số mọi người chỉ biết là thế giới có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ năm loại Thiên Lực, là năm loại nhan sắc, nhưng lại biết ngoại trừ năm loại này bên ngoài còn có loại khác, chỉ là loại tình huống xuất Thiên Lực này là vô cùng hiếm, ngàn năm khó gặp, cho nên người biết cũng nhiều.

   Nhưng là tại lần vô tình trong nghe rồi, ngoại trừ năm loại nhan sắc Thiên Lực bên ngoài còn có loại Thiên Lực, chính là màu trắng Thiên Lực, màu trắng Thiên Lực có chút nào thuộc tính, bởi vì đó là Hỗn Độn.

   Hỗn Độn có thể có thuộc tính, cũng có thể nó có tất cả các thuộc tính, ở cái thế giới này vừa mới bắt đầu là Hỗn Độn, rồi sau đó mới tách ra, mà Hỗn Độn Thiên Lực lại diệu dụng chỉ đơn giản như vậy, Hỗn Độn Thiên Lực uy lực muốn áp đảo bất luận loại Thiên Lực nào phía , hơn nữa vấn đề là có thuộc tính áp chế.

   nghe sư phụ , nếu có thể khai phá Hỗn Độn Thiên Lực..., tương lai áp đảo bất luận loại Thiên Lực nào phía , nó có thể khắc chế thuộc tính bất cứ loại Thiên Lực nào, hơn nữa khắc chế trình độ đạt tới 30%, đây tuyệt đối là loại hiệu quả vô cùng khủng bố.

   trong lòng đoán chuyện này cho rằng là bí văn mà thôi, bởi vì cơ hội gặp gỡ là quá rồi, nghĩ tới hôm nay lại gặp!

   Sư phụ lúc trước còn từng với , nếu là gặp người Hỗn Độn Thiên Lực, tốt nhất cùng giao hảo, loại người này từ tựu là nhân trung long phượng, từng thống kê qua trong lịch sử xuất kẻ có được Hỗn Độn Thiên Lực, cuối cùng có chỗ nào mà đạt trình độ cao thủ cao nhất!

   Bất quá nếu là đắc tội như vậy nhất định tại thời điểm trước khi đối phương cường đại lên phải đem cái này phiền toái cho triệt để giải quyết, nếu hậu hoạn vô cùng!

   Mộ Chỉ Ly hai mắt nhắm nghiền, cũng có chứng kiến nam tử áo xanh trong mắt nổi lên hung ác, nàng làm công tác chuẩn bị lấy chiêu thức của mình.

   "Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp: thức thứ bảy!"

   Đây là thời điểm Mộ Chỉ Ly tại đảo thú ngưng luyện ra được vũ kỹ, đến nay là lần đầu tiên thể , chỉ thấy trong tay Mộ Chỉ Ly Vị Ương kiếm quang mang phóng đại, giống như tinh quang sáng chói, đem cái vầng sáng màu vàng bình thường che khuất ít ánh sáng.

   Nghĩ xem, ánh sáng như hạt gạo lại muốn cạnh tranh tỏa sáng cùng nhật nguyệt, trong tình huống như vậy làm cho mọi người đều nghĩ " tự lượng sức mình" nhưng chiêu này của Mộ Chỉ ly cũng làm cho người ta có cảm giác rất là kỳ lạ.

   Cái tinh quang màu xanh da trời giống như vô khổng bất nhập (chỗ nào cũng có), hai chủng năng lượng trong phòng bắt đầu đan xen lẫn vào nhau .., mà hai năng lượng khổng lồ đụng vào làm cho cả gian phòng đều bắt đầu rung chuyển .., nam tử áo bào xám nhắm hai mắt lại, cái hào quang thực quá chói mắt, cách nào nhìn ràng.

   Mà Mộ Chỉ Ly cùng nam tử áo xanh đều mở to con mắt, nhìn xem chiêu này đến tột cùng là uy lực của ai càng mạnh hơn nữa ít, chiêu này liền quyết định thế cục song phương của bọn .

   Bất quá khi Mộ Chỉ Ly chứng kiến thời điểm nam tử áo bào xám nhắm hai mắt lại, khóe miệng nhưng lại giương lên tia mỉm cười, đúng lúc này quả nhiên là cơ hội tốt.

   Ba căn ngân châm xuất tay của nàng, lấy xu thế sét đánh kịp bưng tai đâm về phía nam tử áo bào xám, tại tình huống hỗn loạn như thế, huống chi thanh hai chủng năng lượng đan vào tràn ngập lỗ tai của bọn , làm sao có thể đủ phán đoán tinh tường cái thanh xé gió của ngân châm này đâu?

   Có lẽ cường giả có thể phán đoán được rồi, nhưng là nàng tin tưởng nam tử áo bào xám này tuyệt đối phán đoán ra.

   Nam tử áo xanh nhìn thấy Mộ Chỉ Ly khóe miệng dáng tươi cười, lúc này cũng là ý thức được tình ổn, lập tức hướng phía nam tử áo bào xám : "Coi chừng!"

   Nhưng mà, lúc ra lời này còn kịp rồi, ba căn ngân châm chạm vào nam tử áo bào xám rồi hoàn toàn chui vào bên trong huyệt Thái Dương, ngoại trừ ba cái điểm huyết máu ở bên ngoài cái gì cũng đều nhìn tới.

   Nam tử áo bào xám chỉ cảm giác được mình giống như bị cái gì đâm trúng, thậm chí còn chữ cũng kịp ra ngã đến xuống dưới, hai mắt trợn lên, hiển nhiên là kinh ngạc cực lớn, nhưng vĩnh viễn ra lời.

   Thấy mình kích này đắc thủ, Mộ Chỉ Ly mặt dáng tươi cười càng lớn, nếu là ở thời điểm trước khi sử dụng chiêu này mà ..., nam tử áo bào xám tất nhiên có thể trốn được, bất quá bây giờ là giống với lúc trước!

   Giải quyết cái phiền phức, nàng tự nhiên cảm thấy nhõm hơn rồi, bất luận kích này kết quả như thế nào, nàng đều sợ!

   Hai người ở trong mật thất gây ra động tĩnh to lớn như thế, tự nhiên là có nhiều người đều cảm nhận được, tất cả mọi người hiếu kỳ ở trong đó đến tột cùng có cái gì, lại có thể khiến cho Thiên Lực chấn động to lớn như thế, xem ra bên trong tất nhiên có trọng bảo!(bảo bối)

   Hàn Như Liệt cũng tới bên này, đáy mắt lên vòng hứng thú, hướng phía sau lưng Hàn Dạ : "Ngươi đoán, trong này có cái gì?"

   Hàn Dạ hiển nhiên cũng là biết ý tứ Hàn Như Liệt, : "Công tử hiếu kỳ ..., vào xem xét liền biết."

   "Ha ha, Uh."

   Tại thời điểm hai người vào cũng có ít người đều vào, cái cửa mật thất này bởi vì bị chấn động Thiên Lực bên trong cực lớn nên có chỗ ảnh hưởng, cho nên người bên ngoài chỉ cần oanh kích tự động đổ ra.

   Nhưng mà sau khi vào, Hàn Như Liệt lại ngây ngẩn cả người, chợt mặt lộ ra thần sắc cuồng hỉ*( quá vui sướng) : "Nương tử, quả nhiên là nàng!"
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 12: Truyền thừa
   Nghe được hai chữ nương tử này, Mộ Chỉ Ly cũng phản xạ có điều kiện quay đầu lại, quả nhiên gặp được Hàn Như Liệt. Dù sao tại trước mặt mọi người chút nào để ý hô lên hai chữ nương tử, sợ là cũng chỉ có mình rồi.

   Càng chủ yếu chính là giọng của , tuy thời gian ngày mà thôi, nhưng đối với xưng hô thế này Mộ Chỉ Ly lại vô cùng quen thuộc.

   Lúc này Hư trảm cùng Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp chiêu thức thứ bảy va chạm ở thời khắc cuối cùng, bốn phía tường tro bụi đều bong ra bay lả tả, tất cả mọi người tới đều đứng ở cửa ra vào, dù sao tại vào hiển nhiên là tai bay vạ gió, duy chỉ ngoại trừ có người.

   Hàn Như Liệt bước nhanh tới bên người Mộ Chỉ Ly, hẳn nhiên dùng tu vi của là cảm nhận được thực lực cả hai, nam tử áo xanh kia thực lực so với Mộ Chỉ Ly lớn hơn hẳn, cái này vạn nhất Chỉ Ly địch lại công kích, chẳng phải là toàn bộ rơi xuống người của nàng?

   Mộ Chỉ Ly hiển nhiên cũng nghĩ tới Hàn Như Liệt vọt tới trước mặt của mình, vội hỏi: "Ngươi qua tới làm cái gì?" Tuy nhiên lời có chút nghiêm túc, nàng suy đoán suy nghĩ của Hàn Như Liệt.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt nhếch miệng cười cười, bộ dáng tà mị đủ để cho mọi người mê muội: "Nương tử có việc, đương nhiên vi phu là phải xuất rồi...!"

   "Oanh" tiếng nổ mạnh kịch liệt vang tới, vũ kỹ của bọn đụng nhau đúng là đưa tới bạo tạc nổ tung, trước tiên Hàn Như Liệt liền đem Mộ Chỉ Ly ôm vào trong ngực trốn ra chỗ xa.

   Nam tử áo xanh cũng rất nhanh lách mình tránh ra, còn lại sóng xung kích phân biệt đánh úp về phía hai người Mộ Chỉ Ly cùng nam tử áo xanh, uy lực sóng xung kích thể khinh thường, nếu là bị đánh trúng sợ là cũng phải trọng thương.

   ở thời điểm sóng xung kích đó sắp đến trước mặt Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt tay vung lên, khối bình chướng vô hình liền xuất ở trước mặt của bọn họ, cứ thế kiên quyết đem xung kích toàn bộ chặn lại, phần cũng thể va chạm vào hai người bọn họ.

   So với việc hai người thong dong, bên kia nam tử áo xanh cũng có may mắn như vậy, dù sao dựa theo ý nghĩ của , Mộ Chỉ Ly thực lực so với muốn thấp hơn cấp, hẳn vũ kỹ uy lực tự nhiên là thể cùng mình đánh đồng rồi, cho dù đề cập tới thực lực, bọn người là siêu cấp đại thế gia, người là tiểu bối biết tên, vũ kỹ của bọn đẳng cấp tự nhiên cũng là có chênh lệch đấy.

   Tại đây dưới những điều kiện đó, tin tưởng chính mình tuyệt có khả năng thất bại, chỉ cần sau kích này, Mộ Chỉ Ly chắc chắn phải thua! Cho dù có thể sống sót cũng là còn nửa cái mạng mà thôi, mà có thể đem giải quyết triệt để!

   Nhưng mà, tuyệt đối nghĩ tới vũ kỹ uy lực của Mộ Chỉ Ly đúng là cùng tương xứng, đây quả thực vượt quá tưởng tượng của !

   Ra sức ngăn cản sóng xung kích, nhưng cũng có thực lực như Hàn Như Liệt kia, dù cho ra sức chống cự cũng tránh được bị thương.

   "Phốc phốc" tiếng, nam tử áo xanh hộc ra ngụm máu tươi, sắc mặt tái nhợt vài phần, tinh thần càng là uể oải rất nhiều, có lẽ bị thương rất nghiêm trọng.

   Đem làn dư còn lại triệt để biến mất về sau, mọi người kinh hãi nhìn xem mảnh mật thất bừa bộn, mặt đất vô cùng chắc chắn giờ phút này xuất cái hố cực lớn, bọn họ đều ngây người ở bên trong di tích tháng, tự nhiên biết cái mặt đất này có bao nhiêu cứng rắn.

   ít người sau khi nhìn thấy màn này bước nhanh rời , hiển nhiên thực lực của hai bên đều muốn vượt qua thực lực của bọn , vào chiếm được chỗ tốt , chừng cái mạng của mình đều mất ở nơi này rồi.

   Có thể tại trong di tích đợi lâu như vậy mọi người hiển nhiên cũng là người thông minh, đương nhiên là biết như thế nào là tự bảo vệ mình.

   Lúc này còn lại đều là những người thực lực kém, sau khi Hàn Như Liệt hướng về phía bọn nhìn thoáng qua, tất cả mọi người lựa chọn rời , bảo bối trân quý là tệ, nhưng Hàn Như Liệt lại phải là người mà bọn có thể đắc tội được.

   Bọn có nắm chắc có thể giết được Hàn Như Liệt, như vậy bọn chỉ có lựa chọn, đó chính là rời , bằng Hàn Như Liệt chỉ cần nhìn chằm chằm vào bọn bọn có thể xong đời.

   Hiển nhiên, Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới màn này, xem ra thân phận Hàn Như Liệt đơn giản a! Thực lực của những người này tầm thường, lại xem ý mặt mũi của ra, điều này cũng Hàn Như Liệt có đủ thực lực cùng bối cảnh để làm cho bọn kinh sợ.

   Nam tử áo xanh bị trọng thương đủ sức gây , tại chỉ là chèo chống lấy chính mình đứng nguyên tại chỗ nhìn xem hai người bọn họ.

   "Hàn Như Liệt, ta và ngươi ngày thường oán, thù, vì sao phải giúp nàng ta?" Nam tử áo xanh mặt trầm mở miệng , biết thân phận địa vị Hàn Như Liệt, đối với Hàn Như Liệt gần đây đều là đứng xa mà trông, dù sao phải là người mà mình có thể đắc tội.

   Bình thường, loại chuyện này từ trước cho tới bây giờ Hàn Như Liệt ra tay, nhưng hôm nay lại ra tay, cái này phải tác phong của a! Trong đầu đột nhiên nhớ tới lời lúc trước Hàn Như Liệt hướng về phía Mộ Chỉ Ly, giọt mồ hôi lạnh theo trán của chảy xuôi mà xuống, gọi nàng là nương tử?

   Cái này... Làm sao có thể? cho tới bây giờ đều chưa từng nghe tới chuyện Hàn Như Liệt có nương tử, thêm vào lúc trước Lăng Lạc Trần cứu Mộ Chỉ Ly, còn cho rằng bọn họ hai người là có tình ý, nhưng bây giờ lại ra người như Hàn Như Liệt.

   Chính là nữ tử có danh tiếng gì mà có thể làm cho hai vị thiên chi kiêu tử vì nàng ta mà si mê, là hồng nhan họa thủy! nghĩ tới có ngày chính mình thua ở trong tay của nữ nhân!

   "Nàng là nương tử của ta, ngươi khi dễ nương tử của ta, chẳng lẽ lại còn muốn ta khoanh tay đứng nhìn hay sao?" Hàn Như Liệt khóe miệng giơ lên nụ tươi cười, chỉ là trong nụ cười này lại bao hàm lấy tia ngoan lệ, tổn thương người của đây là chuyện dễ dàng tha thứ nhất, bất luận trước đó có nhân tình hay : "Chẳng lẽ ngươi biết tính cách của ta sao?"

   Nghe được Hàn Như Liệt khẳng định, nam tử áo xanh mở miệng lần nữa, chỉ là lần này thanh ràng muốn thấp chút: "Lúc trước, ta biết nên đắc tội, tất nhiên về sau rồi, mong rằng Hàn công tử có thể tha ta mạng."

   tại ở vào yếu thế, ai so với tinh tường tình huống của mình có bao nhiêu khó khăn, nếu bọn họ quyết định giết mình, chính mình căn bản có đánh lại được, chỉ có thể chịu nhận tội để xem còn có hay con đường sống.

   Dựa theo ý nghĩ Mộ Chỉ Ly trong lòng tự nhiên là muốn triệt để giải quyết, như vậy mới có thể vĩnh viễn tuyệt hậu hoạn, nếu khi để cho trở về, nhất định hậu hoạn vô cùng, nam tử áo xanh này có lẽ dám trả thù Hàn Như Liệt, nhưng là mình cũng chắc là bỏ qua.

   Mộ gia là tiểu gia tộc chắc chắn là cách nào gánh chịu được trả thù đại gia tộc, nếu Mộ gia lúc trước cũng bởi vì gia tộc kia làm khó dễ mà biến thành bộ dáng hôm nay, nàng tuyệt đối lại để cho chuyện như vậy phát sinh lần nữa.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt khóe miệng độ cong càng mở rộng: "Tiền Ích, ngươi cho rằng ta làm ra quyết định ngu xuẩn như vậy sao, hôm nay ngươi ở lại đây cùng đệ đệ của ngươi mà làm bạn a!"

   thanh vừu dứt, Hàn Như Liệt chưởng trực tiếp bổ về phía Tiền Ích, tốc độ cực nhanh thậm chí vượt qua khả năng con người có thể nhìn thấy, thời điểm Mộ Chỉ Ly phát giác Tiền Ích bị chết.

   Trong lòng đối với thực lực Hàn Như Liệt càng có thêm vài phần sợ hãi thán phục, ít nhất nàng cảm giác ra thực lực Hàn Như Liệt đến tột cùng mạnh bao nhiêu, hiển nhiên hề nghi ngờ nếu so với Tiền Ích mạnh hơn nhiều lắm.

   Giải quyết xong Tiền Ích, Hàn Như Liệt mới xoay đầu lại nhìn Mộ Chỉ Ly : "Nương tử, hồi lâu thấy, có từng nhớ vi phu ?"

   Mộ Chỉ Ly hiển nhiên nghĩ tới Hàn Như Liệt ở đằng kia giống như quả quyết giết Tiễn Ích xong quay đầu lại cùng mình lời này, khỏi quăng cho câu : "Vô lại "

   Lúc trước, Hàn Như Liệt rời, lưu lại tờ giấy tương lai tìm nàng, nhưng mà lúc đó cách hơn năm nhưng lại xuất , tuy trong lòng của nàng cũng chờ mong gì, nhưng cũng nhớ đấy, nàng cho rằng quên rồi, thậm chí còn nghĩ tương lai bọn họ cũng gặp lại.

   Chỉ là nghĩ tới lại ở chỗ này lần nữa nhìn thấy , nghe được trong miệng gọi nương tử, chẳng biết tại sao cảm thấy có chút buồn cười.

   Phản ứng của Mộ Chỉ Ly rơi vào trong mắt Hàn Như Liệt lại trở thành vẻ hờn dỗi, so với bộ dáng bình thường trong trẻo lạnh lùng, ngược lại có nhiều thêm vài phần thú vị, hồi lâu thấy, dường như nàng vẫn như vậy có thay đổi gì, nguyên bản vốn là hai chữ mắng chửi người "Vô lại" tại lúc nghe tới giống là thanh của tự nhiên.

   "Nương tử, tai sao nàng lại tới thành Ngải Y này? Như thế nào cùng người Tiền gia gây ra mâu thuẫn?" Hàn Như Liệt mở miệng hỏi

   "Ta phải nương tử của ngươi!" Mộ Chỉ Ly lần nữa cường điệu điểm này, nàng cho tới bây giờ chưa bao giờ nghĩ như Hàn Như Liệt vừa thấy mặt liền gọi mình là nương tử: "Chỉ là ngẫu nhiên đến nơi này, nghe có di tích Viễn Cổ thế, cho nên mới tới xem xét thôi.

   Về phần Tiền gia, tại núi Tử Vân, thời điểm đỉnh núi cũng cùng bọn họ có mâu thuẫn rồi, nghĩ tới trong này gặp được. Mà vừa rồi tranh đấu là bởi vì " Mộ Chỉ Ly đem Tử tâm hồn chướng đan lấy ra.

   Hàn Như Liệt là người thông minh, cho dù dấu diếm cũng thể gạt được, huống hồ Mộ Chỉ Ly cũng định dấu diếm .

   "Tử tâm hồn chướng đan?" Nhìn thấy hộp trong tay Mộ Chỉ Ly, dù Hàn Như Liệt cũng là kinh ngạc phen, trong mắt hồi lửa nóng, tự nhiên cũng nghe qua Tử tâm hồn chướng đan, chỉ có điều là dược sư có thể luyện chế ra Tử tâm hồn chướng đan là quá ít.

   có nghĩ, tới đây lại có thể thấy được trọng bảo, phải biết Tử tâm hồn chướng đan khi xuất , cho dù là thế lực bọn lớn thế nào cũng tranh chấp đoạt đấy, dù sao viên Tử tâm hồn chướng đan rất có thể lại để cho gia tộc xuất gã cao thủ.

   Nếu là Hậu Thiên cao thủ ăn hết Tử tâm hồn chướng đan mà đó là 100% khả năng đột phá đến Tiên Thiên, chỉ là như vậy sử dụng khỏi quá lãng phí chút.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, dùng thân phận Hàn Như Liệt việc nhận biết ra Tử tâm hồn chướng đan cũng bình thường, lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị đem đan dược đưa cho Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt nhưng lại đem đan dược hướng trong ngực Mộ Chỉ Ly đẩy tới, : "Nàng tranh thủ thời gian cất kỹ, Tử tâm hồn chướng đan giá trị xa xỉ, nếu là bị người bên ngoài nhìn thấy, sợ là sinh lòng ác ý, chuyện này nàng chớ có ra ngoài biết ?"

   Dù sao thất phu vô tội, mang ngọc có tội a!

   Nhìn thấy động tác Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly kinh ngạc hồi, khi Hàn Như Liệt nhìn thấy Tử tâm hồn chướng đan, có vẻ ham muốn, nhưng mà lại có muốn chiếm hữu chút nào, cái này...

   Gặp Mộ Chỉ Ly bất động nhìn mình, Hàn Như Liệt vẻ mặt bất đắc dĩ sờ lên gương mặt tuấn của chính mình : "Nương tử, vi phu biết chính mình tướng mạo tuấn mỹ, lại nghĩ rằng nàng lại si mê như vậy, nhìn chằm chằm vào ta. gấp, nàng có rất nhiều thời gian cứ từ từ mà xem."

   Nghe vậy, đắm chìm ở trong lòng cảm giác phức tạp Mộ Chỉ Ly cũng thầm gắt lên cái: "Ngươi quá tự kỷ rồi!"

   "Ha ha, nương tử vẫn như vậy, đáng , lại để cho vi phu sinh lòng trìu mến a!" Hàn Như Liệt thấy cảm giác mình sau khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, tâm tình đột nhiên khá nhiều, phảng phất hết thảy đều trọng yếu..., nàng vẫn có ma lực như vậy, nếu như thế nào lại dễ dàng như vậy trộm trái tim của ?

   "Ngươi sao cứ ba hoa như vậy? Ta phải nương tử của ngươi, ngươi nên gọi ta Mộ nương tốt hơn." Bị Hàn Như Liệt mực hô hào nương tử, trong lòng nàng đúng là cảm thấy có vài phần quái dị, nàng ràng đến cùng chuyện gì xảy ra, nếu bị người bên ngoài nghe được còn biết phỏng đoán như thế nào đây!

   Hàn Như Liệt lắc đầu: "Nương tử, ta chỉ gọi nàng là nương tử, nàng có thể gọi ta là tướng công, ta để ý."

   ngại, nhưng là mình để ý a! Gặp Hàn Như Liệt da mặt dày như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng bỏ qua, hiển nhiên dù nàng như thế nào Hàn Như Liệt cũng cải biến cách xưng hô này rồi, thôi thôi, nếu vẫn rối rắm cái vụ này biết về sau thành như thế nào nữa.

   Đứng ở bên trong Thiên Sát cổ giới, Thiên Nhi nhìn thấy màn này, trong mắt cũng là lộ ra vẻ tươi cười, Chỉ Ly đụng phải Hàn Như Liệt giống như đụng phải oan gia, đời này còn có người lại để cho Mộ Chỉ Ly biết ứng phó như thế nào, thật đúng hiếm có vô cùng!

   Mộ Chỉ Ly đem hộp cầm trong tay đưa đến trước mặt Hàn Như Liệt : "Cái này cho ngươi."

   Chính nàng vốn là dược sư, tuy nhiên tại cách nào luyện chế ra, nhưng là nàng tin tưởng ngày nào đó nàng có thể luyện chế ra được, huống hồ lấy thực lực nàng bây giờ cũng cần dùng đến cái này, Hàn Như Liệt lại lần nữa giúp mình.

   Vốn là dựa theo ý nghĩ của nàng, nàng có thể nắm chắc giết được Tiền Ích, dù mình cũng phải trả giá cái giá lớn đấy, huống chi về sau lại đưa tới nhiều người như vậy, nếu có Hàn Như Liệt xuất kịp thời..., Tử tâm hồn chướng đan này chính mình chẳng những cách nào có được, thậm chí tánh mạng cũng còn, cùng với tính mạng mà so sánh, Tử tâm hồn chướng đan lại trọng yếu như vậy rồi.

   Cho dù là trân quý dị thường, Mộ Chỉ Ly cũng để ý, về Hàn Như Liệt, tuy nàng đối với rất là bất đắc dĩ, nhưng nàng cũng ghét .

   Nhìn thấy hành động của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt cũng có chút kinh ngạc, nhưng quyết đoán lắc đầu, ra vẻ tức giận : "Nương tử, lần này nàng làm như vậy vì cớ gì, cái này cơ bản chính là đồ của nàng, nàng cất kỹ !"

   tuy muốn có Tử tâm hồn chướng đan, nhưng là đồ vật của vợ , cũng động tâm tư gì!

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khóe miệng lại khơi gợi lên vòng đường cong mờ, tuy ràng, nhưng cũng bị Hàn như liệt phát .

   "Dùng tu vi của ta bây giờ còn dùng đến, đưa cho ngươi tác dụng lớn hơn ít, huống hồ nếu có ngươi cứu được ta..., nó tại cũng ở chỗ này rồi..."

   Nhưng mà Hàn Như Liệt lại trực tiếp cắt đứt lời của nàng: "Nàng cất kỹ, đây là của nàng, của nương tử cũng là của vi phu, của vi phu cũng là của nương tử đúng ? Việc này cũng đừng có nhiều lời. Chúng ta cùng địa phương khác của di tích nhìn cái !"

   Đây là lần thứ nhất Mộ Chỉ Ly nhìn thấy sắc mặt Hàn Như Liệt có bộ dạng nghiêm túc như thế, thể nghi ngờ biểu lộ thái độ để cho người khác thể ra lời cự tuyệt, chính là dung nhan tà mị tại tà khí càng lớn, nhìn qua bá đạo dị thường.

   Sợ đây mới bộ dạng của Hàn Như Liệt mà mọi người vẫn chứng kiến a, như vậy uy nghiêm, như vậy bá đạo, bất quá cũng hoàn toàn phù hợp với tác phong của , nếu phải như thế..., làm sao có thể làm kinh sợ nhiều người ở đây như vậy?

   Mộ Chỉ Ly biết bối cảnh Hàn Như Liệt đến tột cùng là cái gì, nhưng là cũng suy đoán là đệ tử của cường đại gia tộc, hơn nữa địa vị của tuyệt đối thấp! Nếu có nhiều người như vậy biết , nàng còn nhớ lời của Tiền Ích, là người mà Tiền Ích cũng dám đắc tội a!

   Bất quá, hề nghi ngờ, Hàn Như Liệt mặt bá đạo lại làm cho người ta cảm thụ mặt khác của .

   Gặp Hàn Như Liệt như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng chậm rãi đem Tử tâm hồn chướng đan thu vào, nhìn thấy màn này, Hàn Như Liệt mặt lần nữa khôi phục bộ dáng trước kia : "Đúng thế, nương tử như vậy mới nghe lời."

   "Ta phải nương tử của ngươi!"

   ...

   Kế tiếp, Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt ở cùng chỗ trong di tích tìm kiếm lấy bảo bối còn lại, vốn Mộ Chỉ Ly chuẩn bị cùng Hàn Như Liệt tách ra, dù sao hai người cùng chỗ có rất nhiều điều tiện, thí dụ như bọn tìm được bảo bối nên như thế nào phân phối, vấn đề vân...vân.

   Chỉ là Hàn Như Liệt lại nghiêm trang với Mộ Chỉ Ly là lo lắng cho an nguy của nàng, ban đầu ở trong mật thất người nhìn thấy nàng cũng ít, nếu là nàng mình và lần nữa gặp được những người đó, có thể nguy hiểm, cho nên Hàn Như Liệt liền mực theo bên cạnh Mộ Chỉ Ly, cho nàng mình hành động.

   Mà như thế nào phân phối vấn đề ở , lại để cho Mộ Chỉ Ly càng bất đắc dĩ, mỗi khi bọn tìm được bảo bối, Hàn Như Liệt đều đem đồ tốt với tia ý thức kín đáo đưa cho nàng, nhưng lại cho phép cự tuyệt.

   Hôm nay, hai người lại đồng loạt ở phía trước, giữa hai người tự nhiên vẫn là bảo trì chút khoảng cách.

   Tuy nhiên Hàn Như Liệt mực đều cùng Mộ Chỉ Ly thân cận, phối hợp hô hào Mộ Chỉ Ly là nương tử, mà hiển nhiên Mộ Chỉ Ly là thể nào thừa nhận điểm này đấy, nhưng cũng phải chịu theo gọi như vậy.

   "Nương tử, lần này sau khi từ di tích ra ngoài nàng có tính toán gì ?" Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly nghiêng mặt lên tiếng hỏi

   "Ta vì sao phải cho ngươi biết?" Trong đoạn thời gian này, Hàn Như Liệt hỏi nàng rất nhiều vấn đề, chẳng qua đại đa số nàng đều có trả lời, nàng đúng là có chút ít bội phục Hàn Như Liệt, lại có thể mực hỏi như vậy.

   Đường đường thế gia đệ tử, lại làm như vậy, ra sợ là có người tin tưởng.

   "Vì sao thể cho ta biết?"

   "Bởi vì..."

   ...

   Nếu là Hàn Dạ biết ý nghĩ Mộ Chỉ Ly..., nhất định lập tức gật đầu, đừng Mộ Chỉ Ly cảm thấy kỳ quái, cũng cảm thấy vô cùng kỳ quái, cái này nếu để cho những nữ tử khác biết công tử đối với Mộ nương tốt như vậy..., sợ là cũng bị người ghi hận chết rồi.

   Ngày bình thường, công tử có thể phản ứng với nữ tử khác câu thôi cũng đủ làm cho đối phương rất là vui vẻ rồi, mà bây giờ lại là hoàn toàn điên đảo rồi, tựa hồ là Mộ nương phản ứng công tử phen, công tử đều cảm giác thấy cao hứng, cái này ra ai mà tin a!

   Phảng phất như thay đổi thành người khác vậy, bất quá trong lòng của cũng là vui vẻ, dù sao từ lúc Mộ nương xuất , công tử vui vẻ ít, chỉ cần công tử có thể cao hứng là tốt rồi.

   Ba người ở trong di tích lục tục tìm được ít đồ đạc, Mộ Chỉ Ly theo sau lưng Hàn Như Liệt phát bọn đối với di tích Viễn Cổ dường như có nghiên cứu rất sâu, rất nhiều địa phương nàng căn bản đều nghĩ tới có mật thất, bọn đều có thể tìm kiếm ra, đây cũng là nguyên nhân vì sao bọn họ thu hoạch tương đối khá.

   Hiệu suất của bọn họ là kinh người, huống chi Hàn Như Liệt cùng Hàn Dạ thực lực đều rất cường, gặp được nguy hiểm hai người đều có thể loại bỏ hết, bởi vậy nàng lại phảng phất giống như trở thành người có việc gì, chỉ là theo sau lưng Hàn Như Liệt, nguy hiểm gì đều có.

   Loại cảm giác này lại để cho nàng cảm thấy được bảo hộ, cũng có thêm vài phần thất bại, thực lực của mình cùng bọn chênh lệch vẫn là rất lớn a, vì vậy, Mộ Chỉ Ly lần nữa hạ quyết tâm, nàng nhất định phải càng thêm cố gắng đề tăng tu vi của mình.

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly biết là, Hàn Như Liệt đối với thực lực của nàng cũng có vài phần kinh ngạc, lấy gia thế Mộ Chỉ Ly ở đây đến tuổi này mà có thể có được thực lực như vậy là vô cùng khó rồi, huống chi chính mình lúc trước vừa mới gặp được nàng nàng vừa mới đột phá Tiên Thiên mà thôi, mà bây giờ đạt đến Toàn Thiên Cảnh cao nhất, có lẽ được bao lâu nữa là có thể đạt tới Ngự Thiên cảnh rồi.

   Loại tốc độ này thật đúng là để cho người sợ hãi thán phục, năm thời gian cơ hồ có thể vượt qua hai cấp liền, tốc độ này ra đủ để cho mọi người ghé mắt.

   Mấy ngày nay ở chung, Mộ Chỉ Ly cũng phát ra mặt tinh tế tỉ mỉ của Hàn Như Liệt, rất quan tâm săn sóc nàng, lại để cho nàng cảm thấy có chút thụ sủng nhược kinh, càng có chút ít biết ứng đối như thế nào, bất quá mỗi lần ở thời điểm như vậy, Hàn Như Liệt chuyện vui đùa đem cái cục diện xấu hổ này giải .

   Lúc hai người tới, thanh già nua và xa xưa truyền vào trong tai hai người: "Những người được đề cử của ta, tại đến thời điểm ta lựa chọn rồi, đồng loạt vào !"

   Những lời này xuất đột nhiên, chỉ là sau những lời này , thấy hai người mi tâm màu vàng ấn ký đóng dấu phát sáng lên, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy trán Hàn Như Liệt cũng có ấn ký đóng dấu giống mình, khỏi mở miệng : "Ngươi cũng thế..."

   Hàn Như Liệt cũng hiểu ý của Mộ Chỉ Ly, lập tức cười gật đầu: "Nương tử cùng vi phu quả nhiên là trời sinh đôi a." Bất quá rất nhanh, Hàn Như Liệt sắc mặt nghiêm túc vài phần: "Nương tử, sau khi vào hết sức tranh thủ, nhưng là nếu có biện pháp tranh thủ cũng đừng cưỡng cầu, nếu cách nào thừa nhận hậu quả, nàng hiểu ?"

   Nhìn trong mắt Hàn Như Liệt đều là quan tâm tới mình, Mộ Chỉ Ly gật đầu: "Ta biết rồi, ngươi cũng cẩn thận!"

   Tại thời điểm hai người dứt lời, hai luồng cột sáng màu vàng chiếu rọi người hai người, màn này cũng đồng thời phát sinh người ở các địa phương khác trong di tích, cột sáng màu vàng đem thân thể của bọn chiếu rọi trở thành màu vàng sáng lạn, cả người phảng phất đều xuất khí tức thánh khiết.

   Mà ở chân của bọn , cái bệ Liên hoa (hoa sen) màu vàng cũng xuất , chậm mà xảy ra nhanh, mất ba giây thời gian, Hàn Dạ phát công tử cùng Mộ nương đều biến mất thấy.

   Bất quá nhìn thấy màn này cũng có chút nào kinh hoảng, theo Hàn Như Liệt bên người, đối với những chuyện này cũng biết sơ lược, vì vậy đành ngồi xuống tại chỗ, công tử bọn họ là từ nơi này ra, đến lúc đó cũng tất nhiên về tới đây, chính mình chỉ phải ở chỗ này chờ là thuận tiện.

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cái cột sáng màu vàng kia chiếu rọi người của mình lộ ra vô cùng thoải mái, phảng phất từng tế bào đều có thể nhàng hô hấp, toàn thân mệt mỏi trong nháy mắt biến mất sạch , nếu mực đứng ở bên trong cột sáng, đối với thân mình có chỗ tốt rất lớn, di tích Viễn Cổ quả nhiên thần kỳ!

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly thấy trước mắt tối sầm, thời điểm mở to mắt lần nữa, nàng địa phương khác rồi.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 13: Ly khai di tích
   Trước mặt là gian cực kỳ quái dị, ngoại trừ dưới chân của mình là đá hoa cương, bốn phía phảng phất đều là nước, mảnh màu xanh lam xen lẫn gian trong suốt, cùng với sóng nước dao động dịu dàng, thoạt nhìn mỹ lệ dị thường.

   Bởi vì có những sóng nước, nên đá hoa cương mặt đất phản xạ ánh hào quang, nàng thậm chí có thể cảm nhận được nước chảy làm cho trong khí thêm ẩm ướt, nhưng cảm giác này ngược lại thêm vài phần tươi mát.

   Lúc này, bên cạnh của nàng cũng có Hàn Như Liệt, xem ra bọn họ mỗi người ở gian độc lập, có lẽ Hàn Như Liệt ở ngay bên cạnh nàng, chỉ là trong mắt nhìn tới mà thôi, đối với thủ đoạn lúc trước kia ở tại thời điển vừa tiến vào cũng lĩnh giáo rồi.

   Bất quá như vậy cũng rất tốt, tự mình người tiếp nhận khảo nghiệm, so với nhóm người cùng chỗ thêm mấy phần yên tĩnh, thêm vài phần tỉnh táo.

   Loại tình huống này cũng có tiếp tục lâu, thanh già nua và xa xưa lần nữa lại vang lên bên tai Mộ Chỉ Ly: "Ngươi tên là gì?"

   Lời này vừa ra, Mộ Chỉ Ly thấy trước mặt xuất đạo thân ảnh, thân thể của cao chừng tầm 1m9, mặc kiện trường bào màu đen Tường Long đường viền tơ vàng, xem qua cũng biết là tuyệt hảo thượng phẩm, nhưng mà Mộ Chỉ Ly rung động chính là Tường Long đồ án sợ là phải người bình thường có thể mặc a, xem ra vị này chỉ thực lực cường đại, mà thân phận cũng đơn giản.

   Hướng bên nhìn lại, lúc này mới nhìn khuôn mặt nam tử, như nàng hình dung ban đầu, nam tử ước chừng bốn mươi lăm tuổi, khuôn mặt hình vuông, mày kiếm mắt sáng, chỉ là đơn giản đứng ở đó, nhưng mặt lại tràn đầy uy nghiêm, nhất cử nhất động đó hiển thị giận mà uy.

   Chính là nghe thanh kia, nàng còn tưởng rằng là lão giả cao tuổi, nghĩ tới lại là nam tử trung niên, nhưng Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng ràng, tại chứng kiến tuyệt đối phải tuổi chân của , từ thực lực vị cường giả này đủ khả năng nhìn ra, ít nhất được sống mấy trăm năm à nha!

   "Vãn bối Mộ Chỉ Ly, bái kiến tiền bối." Mộ Chỉ Ly xoay người thở dài , ánh mắt từ vị cường giả di chuyển đến mặt đất, lộ ra rất là khiêm tốn.

   Vừa rồi nàng thử cùng Thiên Nhi câu thông, thế nhưng mà cũng giống lúc trước nghe thấy chút thanh, tin tức nào, biết là có phải Thiên Nhi lo lắng vị cường giả này phát ra nàng còn có cái gian đặc thù, tóm lại bị chặt đứt liên hệ, từng xảy ra lần như vậy, nàng bây giờ cũng lo lắng giống như lúc trước vậy.

   Tần Ngạo Thiên gật đầu, : "Mười sáu tuổi, Toàn Thiên Cảnh cao nhất, miễn cưỡng được gọi là có năng lực."

   Mộ Chỉ Ly tâm thần ngưng tụ, đối với việc có thể xem ra tu vi của mình nàng kinh ngạc, để cho nàng kinh ngạc chính là lại có thể liếc xem ra tuổi của mình, nghe hai chữ “miễn cưỡng”, Mộ Chỉ Ly hé miệng.

   "Tiền bối, ngài... Vì sao lại ở chỗ này?" Nàng có thể cảm nhận được máu thịt chân của , nhưng nếu là chết như lời đồn..., tại sao lại kiến tạo cái này di tích? Đây chính là niên đại rất xưa a!

   Nghe vậy, Tần Ngạo Thiên cũng mỉm cười, chỉ là nụ cười kia bên trong nhiều thêm vài phần bất đắc dĩ: " Bây giờ ta ở trước mặt ngươi chẳng qua là lúc trước lưu lại ít ảo giác mà thôi, đợi đến lúc có người tiếp nhận truyền thừa của ta, chính là ta hoàn toàn biến mất thế giới này."

   Nghe được lời của Tần Ngạo Thiên..., Mộ Chỉ Ly giờ mới hiểu được tới, trong lòng có thêm vài phần phiền muộn, tiền bối thực lực cường đại như vậy, cuối cùng cũng biến thành đám đất vàng, quả chuyện tiếc nuối!

   Tần Ngạo Thiên hiển nhiên cũng chú ý tới trong mắt Mộ Chỉ Ly có nhiều phiền muộn cùng tiếc nuối, khóe miệng độ cong lớn ra vài phần: " đời này mỗi người đều có số mệnh, chỉ cần mình cảm thấy hối hận là được."

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu, Tần Ngạo Thiên có thể khai mở như vậy, nàng cần gì phải nghĩ nhiều như vậy? Sinh lão bệnh tử vốn là giai đoạn người cần phải trải qua, theo thế kỷ hai mươi mốt bình quân tuổi thọ là trăm năm, bất quá tới thế giới Thiên Huyền Đại Lục, tuổi thọ của nàng tăng trưởng rất nhiều, nàng còn có cái gì hài lòng hay sao?

   " tại, liền cho ta xem xét tiềm lực của ngươi như thế nào, có hay có tư cách tiếp nhận truyền thừa của ta!" Tần Ngạo Thiên lên tiếng

   Lời này vừa ra, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cỗ lực lượng cách nào kháng cự truyền đến, giây sau nàng đứng ở trước mặt Tần Ngạo Thiên, mà Tần Ngạo Thiên tay phải khoác lên bờ vai của nàng.

   cỗ Thiên Lực cường đại xông vào cơ thể của nàng, thậm chí còn căn bản có lực lượng chống cự, phải biết rằng trong cơ thể đột nhiên xuất cỗ lực lượng đồng dạng như vậy, kết quả bài xích lẫn nhau có thể là vô cùng kinh khủng đấy, trong cơ thể Mộ Chỉ Ly Thiên Lực ngừng đối kháng, mà thân thể của nàng lại rở thành cái chiến trường.

   Tần Ngạo Thiên phảng phất dường như thèm để ý những thứ này, phối hợp làm những việc này, tay phải của chỉ đơn giản là đặt ở nơi này, nhưng giống như kìm sắt kẹp lấy làm Mộ Chỉ Ly căn bản thể động đậy.

   Dùng thông minh, Mộ Chỉ Ly lập tức đoán được ý tưởng của Tần Ngạo Thiên, hành động như vậy là vì mặt khảo nghiệm tiềm lực, cốt cách, Thiên Lực của mình vân...vân, mặt khác là khảo thí tâm trí của mình, có thể hay chịu được thống khổ như vậy.

   Là kiên trì hay là cầu xin tha thứ. Nếu là hạng người tâm trí bình thường cứng cỏi, ở trạng thái thống khổ kịch liệt như vậy, rất có thể chính là bỏ qua, nhưng Mộ Chỉ Ly tuyệt đối !

   Từ khi vào Thiên Huyền Đại Lục, xung quanh phát sinh hết thảy tình đều cho nàng cái đạo lý, chính là tầm quan trọng của thực lực! Nếu là có thực lực, ngươi chính là trời! Nếu là có thực lực, ngươi chính là cặn bã!

   Cho nên trong lòng của nàng để ý nhất chính là thực lực của mình! Mộ Chỉ Ly mín chặt bờ môi của mình, để cho mình phát ra chút thanh nào, sắc mặt nàng gần như trắng bệch, mà nàng càng tập trung tinh thần của mình khống chế Thiên Lực hỗn loạn trong cơ thể mình, ý đồ để cho bọn họ cần đối với cổ lực lượng kia quá mức bài xích.

   Dù sao Thiên Lực trong thân thể căn bản cách nào cùng Thiên Lực cường đại của Tần Ngạo Thiên đánh đồng, mà kinh mạch của mình có thể bởi vì những thứ này mà khả năng bị chấn vỡ! Loại thống khổ này quả thực so tẩy kinh phạt tủy còn muốn thống khổ hơn, nàng thần trí vô cùng ràng, thậm chí còn có thể cảm nhận được quá trình kinh mạch của mình đứt gãy!

   Nàng như trước kiêu ngạo đứng ở nơi đó, thậm chí còn thân thể chưa từng có chút nhúc nhích! Thân ảnh mảnh khảnh giờ phút này nhìn đúng là yếu đuối, mà ở trong thân thể yếu đuối này có linh hồn vô cùng cường đại và chấp nhất!

   Tại thời điểm Thiên Lực Tần Ngạo Thiên mới tiến vào trong cơ thể của Mộ Chỉ Ly, chính là phen kinh ngạc, cơ nhiên là Hỗn Độn Thiên Lực! Khó có thể gặp được kẻ có Hỗn Độn Thiên Lực, nghĩ tới hôm nay lại gặp được ở chỗ này!

   Mặc dù còn chưa đủ lớn, nhưng tin tưởng trong tương lai cũng trở nên nổi tiếng! Dù sao thấy được lợi hại của Hỗn Độn Thiên Lực. Chỉ là vì điểm này mà lựa chọn người có tư cách thừa kế , dù sao con đường tu luyện, người có thiên tư tốt tuyệt đối ít, nhưng mà tại sao cường giả thành danh lại nhiều như vậy? nguyên nhân chính trong đó là tâm trí.

   phải là người có tâm trí cứng cỏi, thiên tư khá hơn nữa cuối cùng cũng chẳng khác gì so với người thường.

   Tại thời điểm Tần Ngạo Thiên nhìn thấy trong mắt Mộ Chỉ Ly kiên trì cùng bất khuất, thầm gật đầu, dường như tìm được hạt giống tốt, đề cập tới nàng là kẻ có được Hỗn Độn Thiên Lực, chỉ là nàng có tâm trí như vậy, thành tựu trong tương lai tất nhiên đơn giản!

   Nhưng mà, theo đó phát của mình ngày càng nhiều, Tần Ngạo Thiên càng thêm kinh ngạc ngày càng nhiều, thậm chí còn cảm thấy đây quả thực thể tưởng tượng nổi!

   Tại thời điểm Mộ Chỉ Ly phảng phất cảm thấy trải qua mấy thế kỷ, Tần Ngạo Thiên đem tay của mình ở vai của nàng buông xuống, khác với bộ dáng lúc trước để ý chút nào, Tần Ngạo Thiên hiển nhiên tùy ý như trước.

   "Thời gian tu luyện đến ba năm? Điều này sao có thể?" Dù là kiến thức rộng rãi, cũng chưa từng có nhìn thấy qua chuyện như vậy, loại chuyện này khi ra, căn bản có người có thể tin tưởng!

   Hỗn Độn Thiên Lực cho dù là thần kỳ, cũng có khả năng có hiệu quả như vậy, nghĩ tới người tiểu nương đơn giản mà có nhiều bí mật như vậy.

   Coi như là cũng là bỏ ra bảy năm thời gian a, lúc ấy trở thành thiên tài Thiên Huyền Đại Lục, nhưng xem Mộ Chỉ Ly trước mặt, trong lòng của cũng chỉ có nghĩ cách: nếu là thiên tài, nàng lại nên xưng là cái gì?

   tại trạng thái Mộ Chỉ Ly rất là tốt, sắc mặt trắng bệch có chút huyết sắc nào, đổi lại người bình thường giờ phút này sớm xụi lơ xuống, nhưng vẫn như trước nàng thẳng tắp lưng đứng ở nơi đó.

   Chỉ là khi nghe Tần Ngạo Thiên , Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng kinh ngạc tột đỉnh, chuyện này ngoại trừ nàng cùng Thiên Nhi bên ngoài có bất kỳ người nào biết , lại có thể biết , cái này chỉ để cho nàng bội phục thực lực của , nàng hơn nữa cảm thấy hoảng sợ.

   Bí mật bản thân cứ như vậy phơi ra ánh sáng dưới mí mắt đối phương, loại cảm giác này làm cho người cảm thấy sợ hãi, phảng phất như đứng ở trước mặt của mình biến thành người trong suốt, có chút nào bí mật.

   Tần Ngạo Thiên lúc này cũng rảnh bận tâm đến tình huống của Mộ Chỉ Ly, hoàn toàn đắm chìm trong ba năm tu luyện đến Toàn Thiên Cảnh cao nhất, này, quả thực phá vỡ nhận thức của trước đây, cái này căn bản là chuyện thể nào, thế nhưng mà cũng xác định chính mình cũng có tính sai.

   Nghĩ vậy, Tần Ngạo Thiên hai tay lần nữa khoác lên người Mộ Chỉ Ly, ánh mắt của gắt gao nhìn chằm chằm vào con mắt Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy ánh mắt của mình sau khi bị Tần Ngạo Thiên đối mặt, cả người đều trở nên chóng mặt mơ hồ .

   Khi phát tình huống, Mộ Chỉ Ly lập tức cảnh giác, đây là thôi miên hay sao? Dùng cách này để tìm ra bí mật của ta? Tuy tại Thiên Huyền Đại Lục nàng cũng chưa bao giờ gặp chuyện như vậy, bất quá cái đó và thuật thôi miên rất giống nhau, hơn nữa cần phản kháng.

   Dùng lực lượng của nàng muốn nhìn tới con mắt Tần Ngạo Thiên điều này hiển nhiên là cách nào làm được, biện pháp duy nhất chính là tinh thần của mình phải kiên định, cho Tần Ngạo Thiên thừa lúc thấy được.

   Tuy nhiên trước mặt Tần Ngạo Thiên chỉ là tia ảo giác, nhưng cái ảo giác này cũng bảo lưu được bộ phận thực lực Tần Ngạo Thiên trước kia đấy, đối phương nếu muốn giết nàng cũng phải việc khó.

   Trong lòng của nàng, bí mật Thiên Sát cổ giới tuyệt đối thể cho người khác biết, cả đời này cũng cho người khác biết!

   Tinh thần Mộ Chỉ Ly trình độ cứng cỏi sao mà cường hãn? trước nàng tại Mộ gia bị các đệ tử trào phúng, móc sống trong mười lăm năm, tâm trí như thế nào có thể cùng người bình thường so sánh, huống chi trí nhớ của hai cái linh hồn lại kẹp cùng nhau ở chỗ?

   Hành động của Mộ Chỉ Ly lại để cho Tần Ngạo Thiên lại lần nữa kinh ngạc, vốn cho là dùng thực lực của điều tra cái tiểu bối Toàn Thiên Cảnh có thể cần tốn nhiều sức, nhưng tại cách nào điều tra ra, thân thể của nàng ràng hư nhược rồi, nhưng nàng cũng có thể chống cự chính mình, cái này cũng tinh thần lực của nàng vô cùng cường hãn.

   có được kết quả, Tần Ngạo Thiên cũng là bỏ qua, dường như gặp được tiểu quái vật đầy thách đố! (Tần Ngạo Thiên) vậy mà nhìn thấu tiểu nữ oa chỉ có mười sáu tuổi, cái này nếu ra ai tin tưởng?

   Mộ Chỉ Ly kiên định nghi ngờ nhìn Tần Ngạo Thiên, đối với vị này đại nhân này, nàng căn bản nhìn thấu ý nghĩ của , nàng cũng biết mình trở thành người được đề cử truyền thừa đến cùng là đúng hay may mắn.

   Quả nhiên người có thực lực cường đại tâm tư cùng người bình thường có độ chênh lệch lớn, nếu chút cẩn thận có khả năng đem mạng mất ở nơi này.

   Tần Ngạo Thiên nhìn thấy trong mắt Mộ Chỉ Ly tia cẩn thận, mặt cũng lộ ra chút dáng tươi cười: " nghĩ tới ngươi lại có thể mang cho ta nhiều kinh hỉ như vậy, lúc trước ta đúng là khinh thường ngươi rồi."

   "Ba năm từ Hậu Thiên cảnh giới đột phá đến Toàn Thiên Cảnh cao nhất, tiềm lực hiển nhiên cần phải , kẻ có được Hỗn Độn Thiên Lực, tâm trí thành thục, tinh thần lực cường đại, ngươi rất tồi!" Tần Ngạo Thiên gật đầu.

   Nghe được lời Tần Ngạo Thiên ..., Mộ Chỉ Ly trong mắt như trước tràn đầy cẩn thận, chỉ là được nàng che giấu tốt lắm. Đối phương biết nhiều tình của nàng như vậy, biết làm như thế nào, loại cảm giác này nàng rất thích, phảng phất như chính mình bị người khác nắm ở trong tay, nàng cực kỳ chán ghét, huống chi chuẩn bị điều tra những trí nhớ của mình, để cho nàng cảm thấy nhận lấy vũ nhục.

   "Mặc dù biết được người của ngươi phát sinh cái gì, nhưng ta cũng biết ngươi có rất nhiều bí mật, bất quá những thứ này cũng trọng yếu." người Tần Ngạo Thiên xuất cỗ khí thế bễ nghễ thiên hạ, nhưng mà lời xoay chuyển: "Ta chỉ là muốn biết, ngươi có bằng lòng hay làm đệ tử của ta, tiếp nhận của ta truyền thừa?"

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mặt cũng có sắc vui mừng, cái gì truyền thừa với truyền thừa đấy, nàng thèm để ý, nàng tin tưởng dựa vào cố gắng của mình nàng nhất định có thể phát triển, chỉ có điều lãng phí ít thời gian mà thôi.

   Nhưng là nàng tình nguyện lãng phí ít thời gian, cũng muốn bị vũ nhục như vậy, nàng vốn là người kiêu ngạo, trước mặt vị đại nhân thực lực cường đại cho nên nàng kính trọng , đây là theo góc độ vãn bối đối với tiền bối, nhưng là nàng cũng cho là mình so với chênh lệch nhiều.

   chỉ có điều so với mình sinh ra sớm hơn mà thôi, nếu là nàng sinh ra sớm hơn chút thực lực của nàng tất nhiên phải như bây giờ, tương lai hết thảy ai cũng thể được ràng? Mà nàng tại vì sao phải chịu khuất nhục như vậy?

   " muốn" Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu lên nhìn Tần Ngạo Thiên, gương mặt tái nhợt phảng phất tràn đầy ánh sáng chói ngời, sáng rọi, trong ánh mắt hề có ý sợ hãi.

   Nghe Mộ Chỉ Ly trả lời, Tần Ngạo Thiên dáng tươi cười cứng lại mặt: "Ngươi cái gì? Ngươi muốn?" Hiển nhiên, Mộ Chỉ Ly trả lời vượt ra khỏi dự liệu của , căn bản là nghĩ tới có người cự tuyệt.

   Ai cũng biết tình tiếp nhận truyền thừa là kiện bánh từ trời rớt xuống, có thể ảnh hưởng tiềm lực, điều kiện tiên quyết là rất nhanh tăng lên thực lực của mình, loại chuyện tốt này ai cự tuyệt? Nhưng mà trước mặt hết lần này tới lần khác lại xuất !

   Mộ Chỉ Ly khẳng định gật đầu, lần nữa lập lại lời của mình: "Ta muốn!"

   Tần Ngạo Thiên sắc mặt khó coi rất nhiều: "Ngươi vì cái gì muốn? Ngươi có biết hay trở thành đệ tử của ta, tiếp nhận truyền thừa của ta ngươi đạt được bao nhiêu chỗ tốt?"

   Mộ Chỉ Ly vẫn lắc đầu, trong đôi mắt ngăm đen lộ vẻ trong suốt, có chút nào tham lam: "Ta biết , nhưng ta vẫn cự tuyệt."

   Song, Mộ Chỉ Ly càng biểu bị hấp dẫn, Tần Ngạo Thiên lại càng cảm thấy Mộ Chỉ Ly ưu tú, biểu của nàng quả thực cách nào bắt bẻ! Thiên tư, tâm trí, năng lực đều có nói lại, loại đệ tử này đâu tìm a!

   Phải biết rằng, vì chuyện truyền thừa, có bao nhiêu người bỏ hết công sức muốn đạt được, đứng trước hấp dẫn cực lớn, có bao nhiêu người có thể cự tuyệt? Có thể căn bản là có!

   "Ngươi cần phải suy nghĩ kỹ càng, đây là cơ hội tuyệt hảo khi mất về sau có, ngươi thật đúng muốn cự tuyệt? Nếu ngươi muốn cự tuyệt, có thể bay thẳng đến phía sau kia, ngươi liền có thể ra." cũng tin nàng có thể cự tuyệt.

   Mộ Chỉ Ly có chút thở dài: "Cáo từ" mặc dù đối với hành động lúc trước của Tần Ngạo Thiên rất là bất mãn, nhưng nàng vẫn lễ phép như trước, dù sao đây là địa bàn của người ta, hơn nữa chính mình tại trong di tích cũng nhận được ít chỗ tốt, cũng nên làm như vậy.

   Mộ Chỉ Ly quay người hướng phía sau đến, có chút nào dây dưa dài dòng, thậm chí chút do dự.

   Nhìn thấy màn này, Tần Ngạo Thiên nóng nảy, vội hỏi: "Đợi chút "

   Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi, nhìn Tần ngạo Thiên : "Tiền bối còn có cái gì phân phó sao?" Tuy nhiên lời rất khách khí, nhưng Mộ Chỉ Ly mặt lại có khiêm tốn như vậy.

   "Ngươi vì sao phải cự tuyệt? Làm đệ tử của ta tốt sao? Chỉ cần thuận tiện kế thừa y bát của ta, ta lại cần ngươi làm chuyện gì, thực lực của ngươi lại có thể tăng lên..."

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, lúc nàng chuẩn bị mở miệng, Tần Ngạo Thiên nhưng biết nguyên nhân, : "Ngươi là vì lúc trước ta thăm dò mà cự tuyệt sao?"

   Mộ Chỉ Ly gì như chấp nhận, nàng chính là vì vậy.

   Thấy Mộ Chỉ Ly im lặng đồng ý, Tần Ngạo Thiên khóe miệng nụ cười mở rộng ra, chỉ là trong lời lại nhiều thêm vài phần thấm thía: "Ta thừa nhận hành động của ta lúc trước là có chút quá phận, nhưng cũng bởi vì ta vô cùng kinh ngạc, ta đối với ngươi có ác ý, huống chi ta tại chỉ là tia ảo giác, làm sao có thể làm cái gì?

   Chỉ là ta chưa bao giờ từng thấy qua người kỳ lạ như ngươi như vậy, người có nhiều bí mật, cho nên ta mới hiếu kỳ. Ngươi về sau ra ngoài, tuyệt đối thể cho người khác biết ngươi mới tu luyện gần ba năm, nếu ngươi mang đến tai họa lớn, ở Thiên Huyền Đại Lục bởi vì ghen ghét mà người hại người chết nhiều lắm.

   Tại lúc thực lực ngươi còn yếu, phải học được tạm giấu tài năng, nếu quá cương dễ gãy, ngươi có hiểu ?" Tần Ngạo Thiên đem ngạo khí mặt diệt hết, có lẽ trước mặt loại thiên tài như Mộ Chỉ Ly này, cũng có gì đáng kiêu ngạo.

   Lúc này, Tần Ngạo Thiên như phảng phất chỉ là vị tiền bối bình thường, như hướng dẫn cho vãn bối ít tri thức, cái này cải biến là quá lớn, nhưng mà nghe Tần Ngạo Thiên , nhìn trong mắt có chút ý đồ nào, thái độ của nàng chần chờ, nhưng lại thích hợp gật đầu: "Đa tạ tiền bối chỉ điểm."

   "Ta ở đời tạo ra di tích này, mục đích là vì tìm được vị đệ tử hợp tâm ý ta, tựa như ông trời chú định, ta sớm dự liệu được trong năm nay ta gặp được đệ tử hợp tâm ý ta, cho nên di tích năm nay mới thế, hôm nay lúc nhìn thấy ngươi, ta biết ta gặp.

   Mà nguyên nhân ta muốn tìm vị đệ tử là vì ta ở đời này còn có ít tiếc nuối, ta cách nào làm được." đến đây, Tần Ngạo Thiên mặt toát ra thần sắc đau thương, mà ánh mắt của phảng phất vượt qua hết thảy trước mặt nghĩ tới tình trước kia: "Ngươi nguyện ý nghe chuyện xưa của ta sao?"

   Nhìn trong ánh mắt Tần Ngạo Thiên mơ hồ toát ra tưởng niệm, Mộ Chỉ Ly do dự lát nhưng lại gật đầu.

   ...

   tháng sau.

   Mộ Chỉ Ly xuất ở bên ngoài di tích, mà trước kia vốn là tòa thành di tích xinh đẹp, lúc này có người lại chú ý, kia cửa ra vào máu tươi vẫn đỏ tươi như trước, chỉ có như vậy cũng đủ chứng minh lúc trước hết thảy từng phát sinh chuyện gì.

   Nhìn di tích này, Mộ Chỉ Ly mặt lại lộ ra mấy phần thương cảm, hướng về di tích có chút khom người, : "Sư phụ, đệ tử nhất định hoàn thành tâm nguyện của người."

   Ở bên trong di tích, nàng biết câu chuyện của Tần Ngạo Thiên, hùng khó qua ải mỹ nhân, coi như là Tần Ngạo Thiên cường giả như vậy trong lòng cũng có đoạn nhi nữ tình trường khó có thể quên, lúc trước tuổi trẻ tâm cao khí ngạo, lòng chỉ nghĩ đến truy cầu thực lực cao nhất, để ý đến hồng nhan tri kỷ bên cạnh, bởi vì thói quen có nàng làm bạn, cho nên liền cảm thụ đến quan trọng của nàng.

   Mỗi lần xem , mỗi lần tổn thương, nàng đều nhất nhất nhịn xuống, mà ngày qua ngày, năm qua năm, vị này hồng nhan tri kỷ kia rốt cục chịu được nản lòng thoái chí ly khai, Tần Ngạo Thiên chỉ cảm thấy gã nam tử nên dùng thực lực làm trọng, nhi nữ tư tình nên ngăn cản cước bộ của .

   Nhưng mà, từ sau khi rời , Tần Ngạo Thiên mới hiểu được hữu của nàng sớm trở thành thói quen của , có nàng ở bên cạnh, cảm giác thấy trong lòng mất thứ gì vô cùng trọng yếu, nhưng là vì chủ nghĩa đại nam tử, cho nên mực muốn thừa nhận, chỉ muốn đem chuyện này vùi sâu tại đáy lòng của mình, tìm nàng.

   Cho đến cuối cùng, muốn tìm nàng nhưng có cơ hội, cũng trở thành việc mà phải hối tiếc cả đời. Mà nàng đáp ứng sư phụ, nàng tìm được hồng nhan tri kỷ của sư phụ năm đó, bất luận đối phương còn sống đời này hay , nàng (chỉ Mộ Chỉ Ly)đều đem lời của sư phụ truyền đạt cho lại nàng ấy(chỉ hồng nhan tri kỷ của sư phụ).

   Nghe xong câu chuyện của Tần Ngạo Thiên, Mộ Chỉ Ly trong lòng nhiều thêm vài phần cảm khái, tuy nhiên biết tình của mình ở nơi nào, nhưng rất ràng, nàng hi vọng chính mình con đường như Tần Ngạo Thiên mà hối hận cả đời.

   Mộ Chỉ Ly rời núi Tử Vân chính là trở lại chỗ ở của mình ở khách sạn, tại trong khách sạn hiển nhiên có nhiều người như lúc trước, dù sao di tích biến mất, tất cả mọi người trở về.

   Nàng về đây, nguyên nhân là vì lúc trước cùng Trầm Duệ Thu hẹn tới nơi này tụ hợp, nàng muốn thi châm cho Trầm Duệ Thu để trị liệu phần tổn thương ở chân, mặc dù mình đến thời gian hơi muộn chút, nhưng có lẽ bọn cũng rời .

   Dù sao lúc trước bọn chờ bọn trong di tích ra tới nơi này, gặp về, nàng tin tưởng bọn họ đều hết lòng tuân thủ lời hứa hẹn.

   Huống hồ, lấy Lăng Lạc Trần bọn đối với vết thương ở chân Trầm Duệ Thu rất coi trọng, quả quyết buông tha cho. Cho nên nàng cũng lo lắng vấn đề này.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly mới vừa đến khách sạn, thanh quen thuộc từ phía sau của nàng truyền ra: "Mộ nương "
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :