(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 19: Trong phòng gặp lại
   Trở lại khách sạn, Mộ Chỉ Ly chuẩn bị lấy thêm căn phòng, nhưng mà tiểu nhị lại cho nàng biết là còn gian phòng nào trống cả!

   Lúc trước khi nàng ra ngoài vẫn có gian phòng đấy, nghĩ tới trong thời gian ngắn gian phòng đúng là bị thuê mất, như vậy, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ mang theo nữ tử này vào trong phòng của mình, chỉ là buổi tối mà thôi, liền đem vào a.

   Dù sao nàng lúc tu luyện, điều kiện ăn ở so tại kém biết là bao nhiêu, nhìn phía sau nữ tử mực theo chính mình, nàng cảm thấy bất đắc dĩ, nàng thích, chỉ là nàng cũng muốn cùng tiểu nhị tốn nước miếng.

   Trở lại gian phòng, Mộ Chỉ Ly biết tên này là Vân Hương.

   " Ngươi hãy rửa mặt sửa sang lại phen a, ta ra ngoài mua cho ngươi bộ quần áo." Mộ Chỉ Ly mở miệng , hai người bọn họ dáng người bất đồng, y phục của mình cho nàng mặc cũng thích hợp.

   Nghe vậy, Vân Hương gật đầu : "Đa tạ."

   Đợi Mộ Chỉ Ly ra, Vân Hương trong mắt cũng là nhiều hơn vòng tinh quang, vốn là nàng đối với Mộ Chỉ Ly ôm hi vọng gì đấy, chỉ là trong lòng bất bình để cho nàng làm như vậy mà thôi, dựa vào cái gì nàng bị người đánh chửi, đều là nữ tử nhưng Mộ Chỉ Ly có thể ở bên nhìn mình như xem cuộc vui?

   Cho nên nàng muốn kéo nàng ta xuống nước, chỉ vì muốn trong lòng cân bằng ít, nhưng lại nghĩ tới Mộ Chỉ Ly vậy mà có thể đem Hắc Sát kia giải quyết nhàng như vậy, như vậy nàng cũng khôi phục tự do bản thân.

   Chẳng qua là biết bối cảnh của Hắc Sát nên nàng biết bọn tuyệt đối dễ dàng buông tha nàng như vậy, tự mình nhất định là chỉ còn đường chết, nhưng theo chân Mộ Chỉ Ly ít nhất còn có đường sinh cơ, so cả hai, nàng tự nhiên là lựa chọn thứ hai rồi.

   Đương nhiên, nếu chỉ người Mộ Chỉ Ly, nàng cảm thấy an toàn đấy, nhưng nàng lại chú ý tới ở phía xa có hai gã nam tử thiên nhân chi tư chú ý tới nữ tử bình thường trước mặt mình kia, nàng từ đến lớn đều nhìn ánh mắt người ta mà làm việc, tự nhiên là rất dễ dàng nhìn ra bọn đối với này rất quan tâm.

   Hai gã nam tử kia vừa nhìn cũng biết phải là người bình thường, có lẽ Mộ Chỉ Ly mà gặp nguy hiểm, bọn tất nhiên bỏ mặc, mà tính mạng của mình cũng có cái bảo đảm, cái bàn tính này đánh thể bảo là vang*( ý là tính toán kỹ lưỡng).

   Mộ Chỉ Ly ở cửa hàng quần áo tùy tiện chọn mua bộ y phục rồi trở về, đường Thiên Nhi cau mày mở miệng: "Chỉ Ly, ta cảm thấy được Vân Hương phải là người có tâm tư đơn thuần, ngươi..."

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật gật đầu, nàng sớm cảm giác được: "Ta cũng phát ra, có lẽ nàng ta muốn ta làm bia đỡ đạn a, ha ha." Khóe môi nhếch lên dáng cười vô vị.

   "Ngươi biết , vậy ngươi còn... ?" Thiên Nhi mặt tràn đầy vẻ thể tưởng tượng nổi

   "Chủ nhân, ta thích nữ nhân kia, ta muốn đem nàng ăn luôn." Giọng của Bụi Thái Lang nhè truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly, ăn người mà từ trong miệng của nó truyền ra lại nhiều thêm vài phần đáng .

   Mộ Chỉ Ly ngờ Bụi Thái Lang như vậy, sắc mặt nghiêm chỉnh : "Bụi Thái Lang, người thể tùy tiện ăn lung tung biết ?"

   Nghe được lời nghiêm túc của Mộ Chỉ Ly, tuy trong lòng Bụi Thái Lang có chút cam lòng, cũng chỉ có thể nhàng gật đầu: "Bụi Thái Lang biết ."

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly hạ câu lại khiến nó mặt lộ ra tia vui mừng.

   "Chỉ khi ta cho ngươi cắn người lúc đó mới có thể." Mộ Chỉ Ly khóe môi nhếch lên vui vẻ nhàng, có chút biết cái gọi là người có thể đem làm thuốc bổ cho Bụi Thái Lang, cũng tệ" Bụi Thái Lang nghe chủ nhân, chủ nhân đối với ta tốt nhất rồi!"

   "Tạm thời cứ xem xét , dù sao ta giết nam tử kia, bất luận Vân Hương có theo ta về hay , chắc hẳn bọn cũng bỏ qua ta đâu, tất nhiên tìm tới tận cửa rồi, như vậy, bằng xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a."

   Nghe vậy, Thiên Nhi hiểu gật đầu: " ra là vậy, vẫn là ngươi nghĩ chu đáo." biết kết quả là như nhau, bằng nhìn xem Vân Hương lần này định làm cái gì.

   Đối với việc Mộ Chỉ Ly giết nam tử kia, Thiên Nhi có bất kỳ ý kiến gì, mở miệng vũ nhục Chỉ Ly, vốn nên giết, họa là từ miệng mà ra, dù sao cũng phải vì lời chính mình mà trả giá nhiều!

   Trở lại khách sạn, Mộ Chỉ Ly liền đem quần áo giao cho Vân Hương, lâu sau, Vân Hương thay đổi quần áo rồi đứng ở trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly lúc này mới nhìn tướng mạo của Vân Hương, lúc trước cũng biết Vân Hương tướng mạo tầm thường, chỉ là bộ dáng quá mức chật vật, lại để cho người xem ràng, nàng đến bây giờ mới nhìn .

   Quần áo hồng nhạt mặc ở người Vân Hương có phần thích hợp, nổi bật lên làn da của nàng càng phát ra phấn nộn, lông mi hình lá liễu , chỉ là đôi mắt kia có chút hướng lên, trong mắt lóe ra tinh quang để cho người xem biết phải là người có tâm tư đơn thuần, đương nhiên, cái này cũng có thể xem là đôi mắt linh động.

   Cái mũi ngạo nghễ ưỡn lên, bờ môi phơn phớt hồng óng ánh sáng long lanh, dáng người cũng là rất đẹp, Mộ Chỉ Ly nhìn xong cũng thầm cảm khái, khó trách nam tử hung thần kia thấy nàng tiếp khách là tức giận như vậy, giai nhân như nàng chắc hẳn có thể kiếm được ít kim tệ a.

   "Mộ nương, ngươi là ân nhân cứu mạng của ta, Vân Hương có gì báo đáp." xong, Vân Hương hốc mắt lần nữa bắt đầu ướt át, nước mắt dịu dàng nhìn về phía Mộ Chỉ Ly.

   Đối với cái này, Mộ Chỉ Ly cũng có chút cảm giác nào, thế giới này mạng người còn đáng giá, huống chi là nước mắt?

   " trong phòng cũng chỉ có hai người ta và ngươi, cũng đừng có quanh co lòng vòng nữa, thẳng ra ý nghĩ của ngươi ." Mộ Chỉ Ly vẻ mặt trang nhã, ánh mắt sáng quắc nhìn Vân Hương, tại trước mặt Vân Hương, nàng căn bản cả trang bị tất yếu đều cần.

   Nghe vậy, Vân Hương sững sờ, hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại đột nhiên ra lời này, giương mắt nhìn mâu quang Mộ Chỉ Ly, lại lập tức cúi đầu thấp xuống, lần đầu tiên nàng nhìn thấy ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng như vậy, phảng phất có thể đâm thấu thân thể của nàng trực tiếp nhìn thấy nội tâm của nàng, lại để cho nàng dám nhìn thẳng.

   "Mộ nương, lời này của ngươi là có ý gì? Vân Hương có suy nghĩ gì ah!" Bộ dáng Vân Hương cúi đầu điềm đạm đáng , nếu đổi lại là nam tử, sợ là phải sinh lòng thương xót, chỉ tiếc đối tượng cũng phải là nam tử.

   Vân Hương trong lòng ngừng suy nghĩ, lời này của Mộ Chỉ Ly đến tột cùng là có ý gì? Trong suy nghĩ của nàng lúc trước, cho rằng Mộ Chỉ Ly là ví dụ thực tế chính là nữ nhân có đầu óc, thế nhưng mà lời nàng bây giờ ra cùng với bộ dáng lại giống nhau. Chẳng lẽ lúc trước hết thảy đều là biểu giả dối hay sao?

   Nghĩ tới đây, Vân Hương sau lưng cũng là chảy ra mồ hôi lạnh.

   "Ngươi cảm thấy lí do lần này ngươi thoái thác ta có tin hay ? Nếu như ngươi bây giờ ràng, ta trực tiếp giết ngươi, ngươi có tin hay ?" Mộ Chỉ Ly khóe miệng câu dẫn ra nụ cười nhợt nhạt, làm cho khuôn mặt bình thường tăng thêm vòng mị lực, tuy chưa tới là xinh đẹp, thực dị thường có mị lực, rất là có cảm giác.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly như vậy, Vân Hương lần nữa ngẩng đầu lên, nhìn ánh mắt Mộ Chỉ Ly khiếp sợ tâm hồn người, xác định nàng bây giờ mới là nàng.

   Từ khi Mộ Chỉ Ly giết Hắc Sát, quyết đoán quyết tuyệt, nàng biết nữ tử trước mặt cũng phải là người có tâm tư thiện lương, lập tức mở miệng : "Mộ nương, ngươi muốn biết cái gì ta đều cho ngươi biết, chỉ cần ngươi đừng giết ta là tốt rồi."

   "Người lúc trước hành hạ đánh ngươi là người phương nào? Có bối cảnh gì?"

   "Hành hạ đánh ta là Hắc Sát, bọn họ nổi danh buôn bán người ở thành Ngải Y, ta chính là bị bọn buôn bán đến nơi đây đấy. Tại thành Ngải Y thế lực của bọn rất lớn, ở thành Ngải Y có ít đại gia tộc muốn có nha hoàn, vũ cơ, thị thiếp đều là do bọn cung cấp đấy, ta vốn cũng bị đưa đem làm thị thiếp, thế nhưng mà người nọ lại là cái đồ biến thái, ta muốn nên mới bị đánh thôi."

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu, nàng biết lời này của Vân Hương cũng dối, chỉ là Hắc Sát này tương đối khó giải quyết ah.

   "Bọn họ là tổ chức buôn bán người? Hắc Sát ở trong đó địa vị có cao hay ?"

   "Rất cao đấy, ta cũng lắm, nhưng huynh đệ ruột thịt là Bạch sát, quan hệ của hai người phi thường tốt, Bạch Sát nhất định bỏ qua chúng ta đấy." Vân Hương khi đến Bạch Sát, mặt cũng nhiều hơn phần tái nhợt, hiển nhiên Bạch Sát kia cho nàng ấn tượng rất hoảng sợ.

   Quan sát đến điểm này, Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng ràng vài phần, xem ra thực lực Bạch Sát so với Hắc Sát muốn mạnh hơn ít, hoặc là thủ đoạn của so với Hắc Sát tuyệt đối hơn rất nhiều, bởi vì khi Vân Hương nhắc tới Hắc Sát hiển nhiên có sợ hãi giống như khi tới Bạch Sát kia.

   "Cho nên ngươi lựa chọn theo ta, muốn để cho ta làm bia đỡ đạn cho ngươi?" Mộ Chỉ Ly khóe miệng có chút nhếch lên, cười , chỉ là nụ cười này cũng sâu tới đáy mắt.

   Vân Hương ánh mắt hồi lập loè, nghĩ tới nữ tử trước mặt thông minh như vậy, trong khoảng thời gian ngắn nên lời.

   "Ngược lại ta rất hiếu kỳ, vì cái gì cho rằng ta có thể cứu được ngươi?" Lúc ấy ở đây cũng phải chỉ có mình nàng, vì sao là nàng?

   "Bởi vì tại phía sau của ngươi còn có hai gã nam tử, ta có thể nhìn ra bọn họ là nhận thức ngươi." Vân Hương nửa nửa giả , nàng lựa chọn Mộ Chỉ Ly đích là bởi vì phía sau của nàng có hai gã nam tử, nhưng nàng càng tin tưởng chính là tướng mạo nàng so Mộ Chỉ Ly xuất sắc hơn, nàng có lòng tin hấp dẫn bọn !

   Nghe như thế, Mộ Chỉ Ly mới kinh ngạc: " gã nam tử mặc áo hồng cùng gã nam tử mặc áo đen?" Mộ Chỉ Ly đầu tiên nghĩ là Hàn Như Liệt, xem ra vẫn nhận ra mình nữa !

   Bất quá đối với kết quả này, nàng cũng có kinh ngạc, dùng tài trí thông minh của Hàn Như Liệt, tin tưởng sau khi trở về chỉ cần nghĩ lại phen mà là nhận ra a, trong lòng của nàng đúng là mơ hồ có tia vui mừng.

   Vân Hương lắc đầu: "Là gã nam tử mặc áo hồng cùng gã nam tử áo trắng."

   " Nam tử áo trắng?" Mộ Chỉ Ly lời tự giác đề cao vài phần, nhưng trong lòng lên thân ảnh y hệt trích tiên, chẳng lẽ là hay sao?

   Rất hiển nhiên Hàn Dạ thể nào ăn mặc áo trắng, có đôi khi có muốn thế nhưng mà ám vệ, muốn giấu kín trong bóng tối, làm sao có thể mặc áo trắng?

   "Đúng vậy, thoạt nhìn phảng phất nam tử như vướng bụi trần ( ăn nhân gian khói lửa)." đến đây trong mắt Vân Hương lên tia tinh quang, đời lại có nam tử ưu nhã như tranh vẽ vậy, nếu như người mua nàng là hắn, nàng tuyệt đối cự tuyệt, tiếc rằng khác biệt to lớn như thế!

   Nghĩ vậy, nàng càng phát ra ghen ghét với Mộ Chỉ Ly, vì cái gì lại ở sau lưng Mộ Chỉ Ly, chẳng lẽ vì ưa thích nàng ta hay sao? Thế nhưng mà Mộ Chỉ Ly tuy dáng người cũng tệ lắm, nhưng diện mạo như thế này là quá bình thường rồi, căn bản là xứng với nam tử y hệt trích tiên kia!

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly xác định nam tử kia tất nhiên là Lăng Lạc Trần rồi, trừ ra bên ngoài còn có ai có thể xưng là trích tiên, nếu Hàn Như Liệt theo phía sau của nàng nàng còn có thể hiểu, nhưng là Lăng Lạc Trần vì sao?

   "Tốt rồi, ngươi nghỉ ngơi ." Mộ Chỉ Ly trong đầu mực xoay quanh chuyện hai người bọn họ theo mình, nên có tâm tư đối với Vân Hương quá nhiều xoắn xuýt, dù sao nàng cũng ràng.

   Vân Hương nhu thuận gật đầu, ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, nàng chỉ có thể ngoan ngoãn mà nghe lời rồi, nếu ai biết nàng có thể hay khi tâm tình tốt trực tiếp giết mình? Nàng thế nhưng biết chính mình muốn nàng làm bia đỡ đạn rồi, nếu đổi lại là người bình thường sợ là lập tức động thủ, nàng đến bây giờ đều có ra tay rất tốt rồi.

   Đúng lúc này, tiếng đập cửa vang lên, Mộ Chỉ Ly mở cửa xem, thấy Lăng Lạc Trần đứng ở trước cửa.

   Trong lòng có chút kinh ngạc, : "Lăng công tử, sao ngươi lại tới đây?"

   "Tại hạ đường đột rồi, chỉ là nghĩ muốn đến xem ngươi phải chăng mọi chuyện đều tốt." Lăng Lạc Trần còn cố ý nhìn liếc Vân Hương, chỉ cảm thấy này đến đây quá kỳ quặc rồi, cũng có chút yên lòng, cho nên lúc này mới sang đây xem xét đấy.

   Bất quá xem ra dường như có xảy ra chuyện gì, tin tưởng thực lực Mộ Chỉ Ly, nhưng vẫn là nhịn được lo lắng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mỉm cười, nàng nhìn thấy vẻ quan tâm ở đáy mắt : "Yên tâm , ta sao."

   Cũng có bởi vì mình bị theo dõi mà tức giận, bất luận là Lăng Lạc Trần hay là Hàn Như Liệt nàng đều có tức giận, có lẽ là bởi vì nàng biết hai người bọn họ đều là từ quan tâm đối với mình a, chỉ là Lăng Lạc Trần lại để cho nàng ngoài ý muốn phen.

   Đồng thời nàng cũng chú ý tới vừa rồi xem xét động tác Vân Hương, biết việc mình cứu Vân Hương , hiển nhiên cũng biết vấn đề này kỳ quặc.

   Vân Hương thấy Lăng Lạc Trần cố ý nhìn liếc chính mình, mặt cũng nhiều hơn tia kinh hỉ, nàng vẫn cho là mị lực của mình nếu so với Mộ Chỉ Ly mạnh hơn nhiều a!

   khỏi nhìn Lăng Lạc Trần xoay tay chuẩn bị tư thế dung nhan, mưu toan hấp dẫn ánh mắt Lăng Lạc Trần, chỉ là Lăng Lạc Trần lại còn liếc nhìn nàng cái nào nữa rồi, trong mắt của chỉ có Mộ Chỉ Ly.

   Ngay tại lúc hai người lúc chuyện, cửa sổ phòng Mộ Chỉ Ly xuất thân ảnh hồng sắc, Hàn Như Liệt vốn chuẩn bị đến tìm Mộ Chỉ Ly trò chuyện, thuận tiện giám thị Vân Hương, theo bệ cửa sổ tiến vào cũng là vì để cho Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, nghĩ tới vậy mà chứng kiến Mộ Chỉ Ly cùng Lăng Lạc Trần chuyện phiếm, lập tức mặt vui vẻ cũng thu liễm thêm vài phần, trực tiếp vào trong phòng Mộ Chỉ Ly.

   Cảm nhận được khí tức sau lưng, Mộ Chỉ Ly quay đầu: "Ngươi đến rồi." Đối với chuyện Hàn Như Liệt đến này nàng từ đầu đoán được, tuy thời gian tiếp xúc chưa nhiều, nhưng nàng đối với tính tình Hàn Như Liệt lại hiểu được ít.

   "Nương tử, buổi tối vi phu ngủ được, nhớ nàng liền tới thăm nàng chút." Hàn Như Liệt mặt dáng tươi cười mang theo ý tứ ngả ngớn, trêu chọc nhìn Mộ Chỉ Ly

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là hồi bất đắc dĩ, đối với xưng hô của Hàn Như Liệt, nàng để ý rồi, cho nên cũng có phản ứng gì quá kích động, hoặc là nàng thành thói quen xưng hô như vậy a.

   "Chỉ Ly, vị này chính là?" Lăng Lạc Trần lên tiếng hỏi
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 20: Bạch Sát tới cửa
   Mộ Chỉ Ly trong lòng lên tia kinh ngạc, phải vì câu hỏi của Lăng Lạc Trần, mà là vì cách xưng hô với chính mình.

   Trước kia luôn gọi mình Mộ nương, mà vừa rồi lại gọi là Chỉ Ly, khỏi đem ánh mắt chuyển đến người Hàn Như Liệt, nhìn ánh mắt hai người giao phong, tựa hồ hiểu được điều gì.

   Chớ phải là bởi vì Hàn Như Liệt? Lúc trước hai người bọn họ ở cùng chỗ phía sau mình, có lẽ vài lời qua lại, mà lại hỏi mình Hàn Như Liệt là người nào, có lẽ là vì câu "Nương tử" kia.

   Vẻn vẹn từ câu , Mộ Chỉ Ly phân tích ra những điều này.

   " là..." Mộ Chỉ Ly lời có chút chần chờ, phải là bằng hữu của mình sao?

   Nhưng mà, khi Mộ Chỉ Ly vừa ra hai chữ, Hàn Như Liệt trực tiếp nhận lấy trước: "Lăng công tử! câu này hỏi là thú vị, vừa rồi ta gọi Chỉ Ly là nương tử rồi, như vậy đương nhiên ta là tướng công của nàng." Cái cằm của Hàn Như Liệt có chút giơ lên, nhìn về phía Lăng Lạc Trần trong mắt mang theo vài tia khiêu khích.

   Đúng vậy, cảm thấy rất thoải mái, thế nhưng Lăng Lạc Trần so với chính mình nhanh hơn bước. Lúc trước thấy Mộ Chỉ Ly ra ngoài mua quần áo, đoán rằng nữ tử vừa cứu trở về kia hẳn là tắm, cho nên cố ý đợi thời gian ngắn mới tới, nghĩ tới bị người nhanh chân đến trước rồi.

   Nghe được Hàn Như Liệt , Lăng Lạc Trần trong mắt xẹt qua tia vẻ lo lắng, chẳng lẽ hai người bọn họ có quan hệ đó... ? Lúc trước ở bên ngoài, Hàn Như Liệt cho biết Mộ Chỉ Ly là nương tử của , cũng tin, nhưng bây giờ Mộ Chỉ Ly có phủ nhận...

   Nếu là như thế, nên xử thế nào? Trong lúc nhất thời, đúng là biết nên làm thế nào cho phải, nếu là như vậy, chính mình có phải hay là người ngoài quấy rầy bọn ?

   Nghĩ đến khả năng này, Lăng Lạc Trần vẫn luôn cho rằng mình có dao động, trong tâm lại xuất ít cảm giác đau đớn, hoặc là loại cảm giác sợ hãi. Tuy ràng, nhưng thể tưởng tượng nổi, lại tinh tường cảm nhận được.

   Ban đầu lướt qua, chưa từng quên Mộ Chỉ Ly, nàng phảng phất như mọc rễ trong lòng của mình, chỉ là chưa bao giờ từng ra, mỗi khi trong đêm dài yên tĩnh người lại nhớ đến.

   biết điều đó đến tột cùng là vì cái gì, mãi đến khi lần nữa nhìn thấy nàng, trong lúc giật mình dường như hiểu được ít, vẫn như cũ nhìn thấu, chẳng qua khi đó thấy mình cùng mình trước kia giống nhau, rất giống nhau. Tuy nhiên là loại cảm giác lạ lẫm, nhưng làm mất loại cảm giác kỳ diệu.

   Từ , vẫn theo bên người sư phụ, cuộc sống của ngoại trừ tu luyện vẫn là tu luyện, duy nhất có thể làm bạn với chính là nhạc khí, thời điểm chỉ mình người liền có thể như vậy buông lỏng tâm tình.

   Thậm chí lúc còn , ngoại trừ sư phụ, căn bản cũng có gặp những người khác, mãi đến khi lớn lên mới gặp được đồng môn sư huynh đệ, chỉ là dưỡng thành thói quen mình, thậm chí còn biết phải như thế nào để cùng người ở chung, cho nên trong mắt người khác luôn thể tiếp cận.

   Có lẽ trong lòng của , muốn thay đổi điểm này, nhưng cái này phảng phất trở thành tính tình thực chất bên trong con người , rốt cuộc sửa nổi.

   Sư phụ cho biết, thế giới này trừ chính mình ra, bên ngoài ai cũng thể đủ tin tưởng, cho dù là ta, ngươi cũng thể hoàn toàn tin tưởng, bởi vì chỉ có chính ngươi mới bán đứng chính ngươi, nhất là tình , chẳng những ảnh hưởng tu luyện của ngươi, cũng là độc dược của ngươi.

   biết tại sao lại có độc dược của mình, nhưng là sư phụ lại cảnh cáo , tuyệt đối đừng mến bất kỳ nữ tử nào.

   Cho nên qua nhiều năm như vậy, đối với người bên cạnh chưa từng có cảm giác khác, Trầm Thanh Nhân bọn họ cũng được coi là bằng hữu của , bất quá tiếp nhận bọn họ thành bằng hữu của mình, cái đột phá cực lớn của .

   muốn đờ đẫn sinh hoạt giống như trước vậy, nhìn người bên ngoài vui cười chính mình lại thủy chung người, cho nên cũng có được bằng hữu của mình, cảm thấy bọn hề giống dạng người sư phụ , có người mà mình có thể chính thức tín nhiệm đấy.

   Mà chuyện tình , chưa từng nghĩ qua, vô tình vô dục, là kỳ vọng sư phụ của đối với , chỉ có như vậy mới có thể toàn tâm toàn ý tu luyện, chỉ là, tại nghĩ tựa hồ có chút biến hóa...

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là hơi xấu hổ lắc đầu: "Lăng công tử, tình phải như thế."

   Nàng cũng biết khí tại sao lại quỷ dị như vậy, trực giác nàng có thể cảm nhận được khí quái dị giữa hai người, tại nàng tình biết nên làm cái gì mới tốt nữa.

   Bất quá lời nàng cũng là , nàng phải nương tử của Hàn Như Liệt, tuy nhiên mực bị hô hào như vậy thành thói quen, nhưng là dù sao phải là ?

   Nghe được Mộ Chỉ Ly như vậy, vẻ lo lắng nơi đáy mắt Lăng Lạc Trần biến mất, mặt mang theo nụ cười ôn nhu: " ra là thế, Chỉ Ly, nếu là có chuyện gì cần trợ giúp mà hãy gọi ta, ta ở ngay tại gian phòng cách vách."

   Từ khuôn mặt Lăng Lạc Trần kia là có thể nhìn ra tâm tình bây giờ tệ, mặt nhàng vui vẻ lại để cho thoạt nhìn cảm giác như tắm gió xuân, phảng phất thế gian hết thảy đều là tốt đẹp như vậy, nhất là trong mắt của đầy nhu tình, trong thoáng chốc lại để cho người cảm thấy trong đó tràn ngập chính là sủng nịch.

   Mộ Chỉ Ly nhìn đôi mắt Lăng Lạc Trần, nhìn thấy phần tình cảm trong mắt, thầm phỏng đoán chính mình có phải hay nhìn lầm rồi, tại sao có thể nhìn mình như vậy?

   bên Hàn Như Liệt nhìn thấy màn này, sắc mặt biến đổi khó coi rất nhiều, phải tức giận, phải khổ sở, cũng là thống khổ, chỉ là trong mắt tràn đầy đơn, phảng phất như bị toàn bộ thế giới từ bỏ.

   biết Mộ Chỉ Ly rất , cũng biết nàng trả lời như vậy là chuyện rất bình thường, nhưng là nghe xong, vẫn cảm thấy...

   Nếu Mộ Chỉ Ly nguyện ý, hi vọng nàng có thể làm nương tử của , cho dù đối với nàng rất nhiều chuyện cũng hiểu rõ, nhưng là những điều này đều để ý, chỉ cần biết là nàng tốt rồi.

   Lúc ở bên trong di tích, vừa mới bắt đầu Mộ Chỉ Ly cùng tranh chấp cách xưng hô nương tử thế này, thời gian dần trôi qua cũng sao cả, thậm chí còn cam chịu để cho hô như vậy, có chút nào ngoài ý muốn, vui vẻ, chỉ là, đây hết thảy cũng phải .

   "Tốt, cám ơn quan tâm." Mộ Chỉ Ly mỉm cười , nhưng mà mặc dù có chứng kiến bộ dáng Hàn Như Liệt sau lưng, trong lòng lại cảm thấy đứng ngồi yên.

   Vân Hương nhìn thấy màn này, chỉ có thể sững sờ đứng ở nơi đó, đây là cái tình huống gì? Vậy mà ai xem nàng? Ánh mắt hai người bọn họ vậy mà đều ở người Mộ Chỉ Ly, đây là vì cái gì? Nàng lớn lên so với nàng ta đẹp nhiều hơn ah! Nàng ta bình thường như vậy.

   Lăng Lạc Trần nhìn tình huống trong phòng, nhân tiện : "Vậy ngươi sớm nghỉ ngơi , hôm nay ngươi tiêu hao cũng khá lớn, đừng mệt nhọc."

   "Ừ, ta biết rồi." Cười trả lời Lăng Lạc Trần, nhưng Mộ Chỉ Ly lại cảm giác cao hứng nổi, bởi vì người ở sau lưng kia lâm vào trầm mặc.

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần quay người ra, chỉ là trước khi rời cố ý liếc nhìn Hàn Như Liệt, gã nam tử đêm hôm khuya khoắt đứng ở trong phòng nữ tử là có chút thích hợp, chỉ là cũng nhìn ra bọn cả hai người trong lúc đó tất nhiên có số việc muốn , đứng ở đó cũng là ảnh hưởng bọn rồi, chẳng là thức thời ly khai.

   May là như thế, tâm tình Lăng Lạc Trần cũng tệ, đơn giản là Mộ Chỉ Ly trả lời câu " tình phải như thế", chỉ cần hai người bọn họ trong đó phải quan hệ như vậy là đủ rồi, trong lòng hiểu sao lại có chút nhảy nhót

   Đợi Lăng Lạc Trần sau khi rời khỏi, Mộ Chỉ Ly khép cửa phòng lại, vừa xoay người lại đụng phải cái ôm ấp của Hàn Như Liệt

   ra, biết từ lúc nào Hàn Như Liệt đứng ở phía sau của nàng cách chưa đầy mười phân, điều này quay người lại phải vừa vặn đụng phải ngực của sao?

   Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu lên, nhìn cái cằm gầy gò của Hàn Như Liệt, đôi mắt tràn đầy bá đạo, trong khoảng thời gian ngắn đúng là quên đem đẩy ra.

   Hàn Như Liệt về phía trước bước, đem Mộ Chỉ Ly đè ở cửa.

   "Nàng thích ?" Hai mắt Hàn Như Liệt nhìn thẳng vào Mộ Chỉ Ly, hỏi những lời này, chỉ là trong giọng mang theo ít run rẩy, hỏi ra những lời này nhìn như đơn giản, nhưng là trong lòng vô cùng thấp thỏm yên.

   cùng với Mộ Chỉ Ly ở cùng chỗ thời gian tuy dài, nhưng đại khái cũng hiểu rõ tính nết nàng, thế giới của nàng cũng dễ dàng vào, nhưng là thái độ của nàng đối với Lăng Lạc Trần tốt hơn rất nhiều, điều này cũng nên điểm, nàng đối với Lăng Lạc Trần là đồng dạng như vậy, nhất là bộ dáng mỉm cười khi cùng Lăng Lạc Trần chuyện kia, giống với bộ dáng bất đắc dĩ như khi ở cùng chỗ với .

   Nếu là đối với những người khác mà , cũng để ý, bởi vì đối với thực lực của mình rất có lòng tin, cùng đồng lứa với , nam tử cùng đánh đồng có thể là ít càng thêm ít, nhưng hết lần này tới lần khác lại là Lăng Lạc Trần, coi như cũng thể mình so Lăng Lạc Trần mạnh hơn.

   Hai người ở trong mắt mọi người địa vị cùng với ưu tú đều sai biệt lắm đấy, cách nào tiến hành so sánh, cho nên, có lòng tin tuyệt đối.

   Để cho nhất hoảng sợ chính là, mọi người đều biết tính tình Lăng Lạc Trần lạnh như băng, cơ hồ là người có thất tình lục dục*(thất tình bao gồm: hỉ, nộ, ai, cụ, ái, ố, dục. Lục dục bao gồm sáu loại dục vọng do: mắt, tai, mũi, lưỡi, thân và ý niệm mà ra. Thất tình lục dục chỉ những ham muốn và trạng thái tình cảm của con người), đây cũng là đặc điểm của , nhưng mà lại quan tâm Mộ Chỉ Ly như vậy, thậm chí bởi vì lo lắng an nguy Mộ Chỉ Ly mà theo phía sau của nàng. Đây quả thực vượt ra khỏi nhận thức của đối với Lăng Lạc Trần.

   Hơn nữa, biểu thái độ, rất ràng ra đối với Chỉ Ly rất coi trọng!

   Mộ Chỉ Ly thấy được vẻ đơn trong mắt Hàn Như Liệt, há to miệng, nhưng lại biết nên cái gì, đột nhiên thấy được Vân Hương sau lưng Hàn Như Liệt, lúc này mới hoàn hồn, đem Hàn Như Liệt đẩy ra, : "Hàn công tử, ngươi đây là làm cái gì."

   Nhưng trong lòng nháy lên tia bối rối, làm như vậy là có ý gì?

   "Ta chỉ là hỏi nàng, có thích Lăng Lạc Trần ?" Hàn Như Liệt mở miệng lần nữa , chỉ là lúc này trong lòng thấp thỏm yên chậm rãi biến thành tuyệt vọng.

   Nàng đối mặt câu hỏi của Lăng Lạc Trần, có thể trả lời chuyện xảy ra phải như nghĩ, thế nhưng mà câu hỏi của , nàng lại thể trả lời sao?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly giương mắt nhìn Hàn Như Liệt gằn từng chữ : "

   Nàng bây giờ căn bản là có rảnh nghĩ nhiều như vậy, huống chi bọn mới nhận thức bao lâu? Nàng cũng phải người tự mình đa tình.

   Khi Hàn Như Liệt nghe được lời Mộ Chỉ Ly, trong mắt tuyệt vọng lập tức chuyển thành mừng như điên, : "Có ?"

   "Ừ "

   Hàn Như Liệt khóe miệng giương lên vẻ tươi cười như ánh mặt trời, cùng nụ cười tà mị mang theo trêu chọc trước kia hoàn toàn giống nhau, đây nụ cười ôn hòa giống như ánh mặt trời, hoàn toàn phát ra từ nội tâm, mặc dù hoàn toàn giống phong cách của , nhưng lại làm cho có được loại mị lực khác.

   Nhìn thấy Hàn Như Liệt cười như vậy, Mộ Chỉ Ly khỏi nhìn nhiều thêm, lần đầu tiên nàng chứng kiến cười như vậy, hơn nữa nàng có thể nhìn ra nụ cười này là phát từ đáy lòng đấy, trong lòng khỏi nhiều thêm phần cảm khái, có lẽ như vậy mới sao!

   "Hàn công tử, ngươi đến nơi này chính là vì hỏi ta về vấn đề sao này?" Mộ Chỉ Ly từ trong tươi cười của kịp phản ứng khôi phục vẻ bình thường hỏi.

   Hàn Như Liệt bởi vì tâm tình rất tốt, cho nên cũng khôi phục bộ dáng bình thường: "Nương tử, vì sao nàng phải gọi ta là Hàn công tử lạnh nhạt như vậy? Nàng có thể gọi ta là tướng công, hoặc nàng ngượng ngùng gọi ta là Liệt cũng được."

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly liếc Hàn Như Liệt cái, cũng để ý tới , luôn cái này bộ dáng, nàng thành thói quen, dù sao cũng để ý.

   Mộ Chỉ Ly tới bên giường ngồi xuống, Hàn Như Liệt đúng là cũng theo bên cạnh nàng, căn bản có ý định ra, thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng là bất đắc dĩ nhìn : "Ngươi còn định sao? Ta muốn nghỉ ngơi."

   Ai ngờ Hàn Như Liệt lại bày ra vẻ mặt vui vẻ lắc đầu: "Nương tử, nàng mệt mỏi nghỉ ngơi a, vi phu mệt."

   "Ý của ta là ngươi có thể trở về phòng của ngươi."

   "Nhưng mà vi phu muốn gặp nàng."

   "Vấn đề là ta muốn gặp ngươi."

   ...

   Vân Hương người đứng ở nơi đó, có người chú ý tới nàng, nghiễm nhiên đem nàng ta coi như là khí.

   Căn bản từ đầu tới đuôi, Hàn Như Liệt đều có liếc nhìn nàng cái, trong mắt của chỉ có người Mộ Chỉ Ly, ngoại trừ nàng ta, bên ngoài tất cả mọi người đối với đều là khí.

   Vân Hương nghe hai người chuyện, trong lòng kinh ngạc đạt đến tột đỉnh, cái này khỏi cũng quá làm cho người nào có thể tiếp nhận được.

   Bất luận là nam tử mặc áo trắng y hệt trích tiên hay là thân mặc áo hồng kiểu loại nam tử nghiệt này, hai người tùy tiện cái đều là tình nhân trong mộng tất cả nữ nhân trong thiên hạ, mà nữ tử trước mặt hình dáng diện mạo bình thường này có tài đức gì mà lại để cho hai người bọn họ ái mộ?

   Nếu như là nàng theo đuổi bọn để cho bọn thích nàng, nàng còn thoáng có thể tiếp nhận ít, nhưng là ban nãy ở trước mặt mình phát sinh màn, hiển nhiên là hai người bọn họ đối với Mộ Chỉ Ly là cố ý, mà Mộ Chỉ Ly cũng vì thế mà thay đổi? Nếu vì có thể cảm nhận được cảm giác đau đớn người truyền đến, nàng nhất định nhận thức là mình nằm mơ!

   Có lẽ bọn họ có chú ý tới mình a, nếu chú ý tới mình chắc có lẽ đối với chính mình thờ ơ đấy, đúng vậy, nhất định là như vậy! Vân Hương trong lòng nghĩ.

   Nghĩ vậy, Vân Hương tới bên cạnh bàn, rót chén trà về hướng Hàn Như Liệt, : "Công tử, uống chén trà a." mặt mang theo dáng tươi cười tự cho là xinh đẹp nhất, ôn nhu

   Nghe như thế, hai người đều đem ánh mắt chuyển đến người Vân Hương, trong đôi mắt Vân Hương bao hàm tình cảm đối với Hàn Như Liệt, chút nào che dấu, chỉ cần là người đều có thể nhìn ra được.

   Nhìn thấy màn này, mặt Mộ Chỉ Ly có chút nào biến hóa, chỉ là ở chỗ sâu trong đáy mắt nhiều hơn tia châm chọc vui vẻ, nàng còn nhớ được lúc trước Vân Hương nhìn thấy Lăng Lạc Trần bộ dáng đưa tình đâu rồi, nhanh như vậy đối tượng biến thành Hàn Như Liệt, loại hành vi này để cho nàng khinh thường, chẳng lẽ nàng ta thiếu nam nhân như vậy sao? Thế cho nên đối với ai cũng nhìn trộm?

   Hàn Như Liệt hướng phía Vân Hương nhìn thoáng qua, lạnh lùng : " cần" đối với loại ánh mắt nịnh nọt này thấy nhiều nhất, cũng chính bởi vì loại nữ nhân a dua lấy lòng này gặp rất nhiều, mới biết được nữ tử như Mộ Chỉ Ly vậy, đáng quý đến cỡ nào, Vân Hương cùng nàng so với căn bản cái gì cũng phải!

   Vân Hương lại biết Hàn Như Liệt đối với nàng chán ghét, còn tưởng rằng là bởi vì Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh nên mới ý tứ, khỏi lần nữa lên tiếng : "Công tử, ngươi cứ uống a." xong, còn đem chén trà đưa tới trước mặt của .

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng có chút tò mò Hàn Như Liệt phản ứng như thế nào, phải chăng trong thiên hạ nam tử đều thích nữ tử quyến rũ như vậy, dù sao nàng thế nhưng mà thấy ít chuyện như vậy.

   Nhưng mà, cách làm của Hàn Như Liệt nhưng lại vượt ra khỏi dự liệu của nàng.

   Hàn Như Liệt tay đem chén trà đánh đổ mặt đất, : "Cút!"

   Vân Hương bởi vì bị Hàn Như Liệt làm khó dễ mà hướng phía sau lui lại mấy bước, vẻ mặt thể tin nhìn Hàn Như Liệt, trong mắt lập tức đầy nước mắt, lẩm bẩm : "Công tử..."

   "Bổn công tử thích nhất là nữ tử lỗ mãng như ngươi vậy, thấy ta cùng nương tử của ta chuyện sao? Lúc trước nương tử của ta vừa mới cứu được ngươi, ngươi biết tốt xấu gì." Hàn Như Liệt trong mắt tràn ngập tàn nhẫn, hiển nhiên có chút nào thương hoa tiếc ngọc.

   Từ trong biểu Vân Hương, có thể thấy được nàng phải người gì tốt , có thể là khinh bỉ, biết đối với Chỉ Ly có ý đồ gì, trong lòng của nhiều thêm vài phần lo lắng.

   Bị Hàn Như Liệt mắng như vậy, Vân Hương lập tức cảm thấy mất hết mặt mũi, sau đó khóc rồi quay người chạy .

   Đương nhiên là có người đuổi theo nàng kêu trở về, ở Mộ Chỉ Ly xem ra, nàng ta là đỡ phần phiền toái, lúc trước nhìn nàng ta sở tác sở vi*(hành động thực ), tuy nàng để ý, giống như là xem diễn, nhưng đối với nàng ta cũng nhiều thêm vài phần xem thường.

   Đợi Vân Hương khuất, Hàn Như Liệt lúc này mới nhìn Mộ Chỉ Ly : "Nương tử, nàng ngại a?"

   Mộ Chỉ Ly sao cả mà : "Ta cùng nàng ta có quan hệ gì."

   " này xem ra cũng phải là người tốt lành gì, nương tử phải cẩn thận chút ít nhé."

   "Ta biết , ta nghĩ hồi nàng ta trở về, mà lúc trở lại sau lưng còn đám người." Mộ chỉ ly trong mắt lóe ra hào quang cơ trí.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt trong mắt lên vòng nghi hoặc: "Ah?"

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười gật đầu, rất nhanh, Hàn Như Liệt cũng hiểu , tất cả mọi người là người thông minh, tự nhiên trước tiên đều có thể đủ lĩnh hội.

   "Cho nên, ngươi bây giờ phải là nên ly khai nơi này sao?" Mộ Chỉ Ly hỏi ngược lại, nếu còn ở chỗ này nàng nên làm như thế nào tháo trang sức, thay y phục?

   Hàn Như Liệt khóe miệng dáng tươi cười càng phát ra sáng lạn: "Nương tử, vi phu ngại đâu!"

   Mộ Chỉ Ly liền vung quyền xúc động : "Ta để ý!" Chợt mặt cũng là nở nụ cười: "Ngươi muốn bị ta đánh sao?"

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly giơ lên nắm đấm, khỏi nhớ tới lúc ấy tại Mộ gia, Mộ Chỉ Ly cho mình quyền kia, vội vàng cười : "Nương tử, ta hay giỡn đấy, ta trước đây!" xong, Hàn Như Liệt dùng tốc độ cực nhanh ra, trong phòng lần nữa khôi phục bình tĩnh.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly khóe miệng khỏi nhiều thêm vài phần vui vẻ.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly khôi phục bộ dáng bình thường, bộ áo trắng tăng thêm dung nhan quốc sắc, cùng lúc trước bình thường hoàn toàn là hai người!

   Ngồi ở bên cạnh bàn, phẩm trà.

   Nàng cũng có tiến vào trạng thái tu luyện, bởi vì rất nhanh có người muốn đến rồi, nàng bằng ở chỗ này chờ là tốt rồi.

   Lúc này, Bụi Thái Lang cũng từ trong Thiên Sát cổ giới chạy ra, nằm trong ngực Mộ Chỉ Ly, rất là hưởng thụ cọ xát quần áo Mộ Chỉ Ly chọn vị trí thoải mái lười biếng nằm xuống.

   Mộ Chỉ Ly vuốt vuốt bộ lông trắng mềm mại của Bụi Thái Lang, cũng có chút hưởng thụ, da lông này sờ tới sờ lui rất là thoải mái.

   tại thể tích của Bụi Thái Lang còn rất , đại khái chỉ bằng con mèo lớn, nhìn giống con sói, bất quá từ chỗ Thiên Nhi, nàng cũng là biết được bao lâu nữa Bụi Thái Lang có thể tiến hóa lần thứ nhất, do đó thực lực tăng cường rất lớn.

   Bất quá giống như sủng vật bình thường Bụi Thái Lang ra khiến người thích vô cùng, là đáng ah!

   "Chỉ Ly, Vân Hương kia là quá biết tốt xấu gì." Thiên Nhi khỏi lên tiếng , lúc trước phát sinh màn kia nàng cũng thấy được, trong lòng quả thực tức giận nén được.

   Ở nàng xem ra, mặc dù Chỉ Ly cùng hai người bọn họ phát sinh tình cảm gì, nhưng nàng đem Hàn Như Liệt cùng Lăng Lạc Trần trở thành người của Chỉ Ly rồi, mà người của Chỉ Ly chính là người của nàng, chẳng phải là Vân Hương kia đoạt người của nàng sao?

   Nàng thích nhất người khác đoạt đồ của nàng rồi! Ai cũng thể, cho nên trong lòng đối với Vân Hương chán ghét đạt đến loại cảnh giới, loại nữ nhân này là nàng khinh thường nhất đấy!

   Nghe được Thiên Nhi lời nổi giận đùng đùng, Mộ Chỉ Ly khóe miệng giương lên vòng vui vẻ: "Làm gì so đo cùng với người sắp chết?" Trong mắt của nàng, Vân Hương so với Hắc Sát kia càng làm cho người ta chán ghét.

   bộ tâm cơ này, nàng vốn thích, tuy lời của Hắc Sát kia đáng ghét chút ít, so với Vân Hương này lại để cho người buồn nôn còn tốt hơn nhiều!

   "Ha ha, ngươi cùng ta cùng chung ý nghĩ ah!" Thiên Nhi tâm tình chán nghe được nhứng lời của Mộ Chỉ Ly trở nên khá hơn nhiều, lúc trước nàng có ý xúc động muốn chụp chết Vân Hương.

   "Cho dù ta động tay, nàng ta cũng sống qua buổi tối hôm nay, đợi tí nữa có trò hay nhìn."

   "Nữ nhân kia lớn lên quá xấu rồi, vậy mà còn muốn cùng chủ nhân cướp người, để cho bổn đại gia ăn luôn nàng tốt." Bụi Thái Lang chậc chậc miệng mở miệng

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly đem ánh mắt chuyển đến người Bụi Thái Lang : "Bổn đại gia? Ngươi chừng nào biết những lời này rồi hả?"

   "Bởi vì Thiên Nhi luôn tự xưng chính mình là Mỹ Long, ta cũng tự cho mình xưng là đại gia." Bụi Thái Lang rất cao hứng

   Mộ Chỉ Ly vỗ vỗ đầu Bụi Thái Lang: "Ngươi còn lớn hơn đại gia?"

   Ai ngờ Bụi Thái Lang lại phục từ trong ngực nhảy ra, đứng ở bàn: "Ta chính là đại gia, đợi Vân Hương sau khi trở về, ta để cho chủ nhân cùng Thiên Nhi có kiến thức về bản lãnh bổn đại gia!"

   Bụi Thái Lang lúc lời này lộ ra vẻ đắc ý, nhưng mà Thiên Nhi cùng Mộ Chỉ Ly đều tin, là vì bộ dáng nó tại bộ dáng quá có sức thuyết phục rồi.

   , Mộ Chỉ Ly đến bây giờ cũng biết Bụi Thái Lang đến tột cùng là thú gì, từ hiểu biết của nàng về thú đều thú như Bụi Thái Lang vậy, mặc dù là loại sói, nhưng nàng biết sói thú cũng có sói lông trắng như Bụi Thái Lang vậy.

   Nàng đối với thực lực Bụi Thái Lang cũng biết, dù sao nó còn chưa từng ra tay, huống chi nó vẫn như vậy, nàng cũng trông cậy gì vào mấy thứ đó.

   Ngay tại lúc người, rồng, sói thảo luận, cửa khách sạn bỗng nhiên ồn ào lên, đem ít khách nghỉ ngơi đều đánh thức dậy.

   Dưới lầu.

   Lão bản khách sạn nhìn cửa ra vào tụ tập mảng lớn người, bận rộn chạy ra, khi thấy người cầm đầu vội khom lưng : "Nguyên lai là Bạch Sát đại nhân, biết là ngọn gió nào đem ngài cho thổi tới?"

   Bạch Sát hừ lạnh tiếng, nhìn nữ tử áo phấn hồng bên cạnh : "Là khách điếm này?"

   Nữ tử áo phấn hồng phải người khác, lúc trước mới từ trong khách sạn chạy ra, Vân Hương sao?

   Vân Hương bị Hàn Như Liệt phen kích động chạy ra khỏi khách sạn, mà Bạch Sát sau khi biết Hắc Sát bị giết, giận kềm chế được, quyết tâm muốn thay Hắc Sát báo thù, cho nên liền lập tức là triệu tập huynh đệ cùng tìm.

   Tìm rất nhiều địa phương, khách sạn cũng tìm từng nhà, bởi vì lúc ấy ở đây có ít người nhìn thấy tướng mạo nữ tử giết chết Hắc Sát, cho nên phen hỏi thăm xong cũng đại khái biết tướng mạo nàng kia.

   Chỉ là tìm nửa ngày đều chưa tìm được, đúng lúc này lại vừa vặn gặp Vân Hương, tuy thay đổi thân quần áo sạch , nhưng là vẫn liếc qua là nhận ra rồi, lập tức bắt được Vân Hương, hỏi thăm phen là biết chỗ ở của nữ tử giết chết Hắc Sát kia.

   Nghe được câu hỏi của Bạch Sát, Vân Hương run rẩy gật đầu, dám có chút trì hoãn, nhất định nàng sợ hãi đến cực điểm.

   "Các ngươi ở nơi này chính có nữ tử mặc hắc y, hình dạng rất bình thường?" Bạch Sát nhìn lão bản khách sạn hỏi.

   Lão bản khách sạn nghĩ lát sau lắc đầu : " có ah!"

   "Ngươi còn dám có? Ngươi cũng biết hậu quả của việc lừa gạt ta?" Bạch Sát tay bắt được cổ áo lão bản khách sạn, đem lão bản nhấc lên, trong lời đều là uy hiếp, nếu lão bản khách sạn , sau khắc trở thành người chết.

   Lão bản khách sạn sắc mặt lập tức trở nên tái nhợt, nhưng lại như trước lắc đầu : "Bạch Sát đại nhân, làm sao ta dám lừa ngài đâu, cái này là có ah!"

   Nhìn bộ dáng lão bản khách sạn sợ hãi, hoàn toàn chính xác giống là bộ dáng dối, Bạch Sát khỏi lần nữa đem ánh mắt chuyển đến người Vân Hương, lãnh mà : "Ngươi dám gạt ta?"

   Vân Hương đầu lắc như trống bỏi: "Đại nhân, Vân Hương tuyệt đối có lừa ngài ah! Ngài tin tưởng Vân Hương, ta mang ngài vào xem xét liền biết, lúc trước còn cùng nàng ở chỗ mà!"

   Vân Hương lời thề son sắt , chính là muốn dẫn Bạch Sát vào.

   "Ta tin ngươi lần này, nếu ngươi dám lừa gạt ta, ta để cho ngươi sống bằng chết."

   Nghe vậy, Vân Hương rất nhanh vào trong khách sạn, tới trước cửa phòng Mộ Chỉ Ly, : "Chính là chỗ này."

   Bạch Sát hướng phía hai người bên cạnh nhìn, hai người kia trực tiếp hướng phía cửa đẩy mạnh, hề ngoài ý muốn nhìn thấy nữ tử đưa lưng về phía bọn .

   Chỉ là này mặc chính là áo trắng, phải hắc y.

   "Chính là nàng! Chính là nàng giết Hắc Sát đại nhân!" Vân Hương liếc nhìn nhận ra bóng lưng Mộ Chỉ Ly, chỉ là thay đổi bộ y phục mà thôi, chẳng lẽ lại còn có thể làm bộ phải hay là ?

   "Dám ở thành Ngải Y giết huynh đệ ta, ngươi to gan!" Tục tằng và thâm trầm thanh từ trong miệng Bạch Sát truyền ra.

   Mộ Chỉ Ly quay đầu, nhìn bọn người Bạch Sát mặt lộ ra vẻ kinh ngạc: " biết các ngươi nhiều người như vậy đêm khuya xâm nhập vào phòng của ta làm gì?"

   Nhưng mà, đợi Mộ Chỉ Ly quay đầu lại, mọi người còn lại toàn bộ đều là ngây ngẩn cả người.

   Những người nhìn thấy nàng giết Hắc Sát trong lòng người nghĩ đến: này quả thực là có tư thế kinh người, cùng nàng kia lúc trước bình thường thế nhưng là ngày đêm khác biệt ah, điều này sao có thể là người?

   Chưa từng nhìn thấy qua Mộ Chỉ Ly, mọi người là bị mỹ mạo của nàng làm cho chấn kinh rồi, đời lại có nữ tử dung mạo xinh đẹp như vậy, quả thực vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn ah!

   Đương nhiên, kinh hãi nhất đúng là Vân Hương rồi, điều này sao có thể? Nàng xác định mình tuyệt đối sai gian phòng, chỉ là như thế nào thay đổi cả người?

   Bạch Sát nhìn người bên cạnh hỏi: "Có phải nàng hay ?"

   Người bên cạnh vội trả lời: "Đại nhân, phải nàng."

   Những người khác đồng loạt gật đầu: "Đại nhân, dung mạo nàng kia rất bình thường, cùng nàng này hoàn toàn giống ah."

   Hoàn toàn chính xác, Bạch Sát mình cũng nghe người động thủ là nữ tử dung nạo rất là bình thường, thế nhưng mà trước mặt nữ tử nhìn tư thế này, như thế nào lại bị người xưng là bình thường đây?

   "Ngươi dám gạt ta?" Bạch sát nhìn hằm hằm Vân Hương .

   Vân Hương lập tức quỳ mặt đất, dập đầu : "Đại nhân, ngài tin tưởng ta, lúc trước đích là ở chỗ này ah, ta cũng biết tại sao biến thành như vậy, cho dù cho ta mượn trăm cái lá gan ta cũng dám lừa gạt ngài ah!"

   "Ta xem ngươi là chán sống!"

   "Đại nhân, Vân Hương thề ta tuyệt đối có lừa ngài, nàng kia chừng thừa dịp trước ra ah!"

   "Ngươi có chứng cớ gì có thể chứng minh sao?" Bạch sát lên tiếng hỏi, chỉ là nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt cũng nhiều hơn ít hoài nghi, Vân Hương bộ dạng thoạt nhìn giống như là lừa gạt mình, nàng sắp chết đến nơi rồi, có cái gì tất yếu ah!

   Vân Hương nghĩ sau lát : "Ở trong khách sạn này còn có hai gã nam tử, gã áo trắng gã áo đỏ, đều cùng nàng kia quan hệ khá sâu sắc!"

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng mở miệng: "Đêm hôm khuya khoắt đấy, các ngươi tập trung động như vậy tựa hồ có chút thích hợp a."

   "Chẳng lẽ ngươi sợ?" Bạch Sát hỏi ngược lại, trong lời mang theo ít thăm dò.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khỏi nở nụ cười: "Ta có cái gì phải sợ hãi hay sao? Chỉ là các ngươi giải thích vì sao lại phá cửa phòng của ta, bây giờ lại ở nơi này những điều ta nghe hiểu gì cả, các ngươi đến cùng là muốn làm gì? Ta muốn nghỉ ngơi."

   Đúng lúc này, Hàn Như Liệt cũng đến, tới bên người Mộ Chỉ Ly, : "Các ngươi chạy đến phòng nương tử của ta đây là muốn làm cái gì?" Trong lời mang theo chất vấn bá đạo.

   Lúc này Hàn Như Liệt mặc thân áo bào màu tím cẩm tú, tay ôm lấy bả vai Mộ Chỉ Ly, nhìn xem bọn người Bạch Sát.

   Bộ dáng này thoạt nhìn đúng là giống như giả vờ, mà ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng bội phục hành động của Hàn Như Liệt, mặt khác tất cả mọi người cảm thấy là bọn họ tìm nhầm người, điều này giống ah!

   Chỉ có Vân Hương, nàng nhận ra Hàn Như Liệt, đây phải là nam tử mặc áo hồng lúc trước sao? như vậy nữ tử áo trắng là người cứu mình sao? Điều này sao có thể? Dung mạo của nàng như thế nào lại biến thành như vậy...
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 21: DĨ NHIÊN LÀ SẮC LANG!
   Tất cả mọi việc đều là do Mộ Chỉ Ly an bài tốt, mà tất cả chuyện phát sinh lúc này cũng đúng như nàng dự liệu.

   Ông chủ khách điếm kia cũng là do nàng trước đó chuyện qua, nếu trước khi xảy ra chuyện, nàng ra ra vào vào, ông chủ kia làm sao mà biết chứ? Mà lần này nàng cũng muốn nhìn xem phản ứng của Vân Hương, mà tại sợ là nàng ta hoàn toàn ngây ngốc rồi.

   Nếu trực tiếp giết nàng, khỏi thiếu vài phần hứng thú, hiển nhiên màn tại đúng là có hứng thú hơn.

   Về phần quần áo của Hàn Như Liệt cũng do nàng dặn dò trước đó, bởi vì nàng hiểu tính tình của Hàn Như Liệt, thời điểm đám người Bạch Sát tìm tới cửa, nhất định ngoan ngoãn đứng ở trong phòng, ra sáp cước cũng là chuyện lường trước được.

   Cũng may Hàn Như Liệt rất là phối hợp thay đổi bộ quần áo, tuy nhiên ngày thường vẫn là mặc quần áo màu hồng, bây giờ nhìn qua đúng là có điểm thích ứng được, tựa hồ màu hồng trở thành phong vận *(bộ dạng) riêng của , chỉ cần đến nam tử mặc áo hồng là nghĩ ngay đến .

   thân áo tím mặc người làm tôn lên vẻ tuấn phi phàm, quý khí bức người, màu sắc mang sắc thái tràn ngập thần bí rất là thích hợp với , so với màu hồng thiếu vài phần phách lối, nhưng lại thêm vài phần nội liễm.

   Tuy nhiên giống nhau là vẫn đẹp trai như vậy, cùng với biểu cảm tươi cười tà tứ mặt , sợ là phải mê đảo ít nữ tử!

   Bạch Sát hung tợn nhìn Vân Hương : “Nam tử áo hồng cùng nam tử áo trắng ở địa phương nào?”

   Vân Hương đưa tay chỉ vào Hàn Như Liệt, hơi run rẩy : ” Đại nhân, chính là vị nam tử áo hồng kia! Chính là , trước kia ta theo nàng ta tới, ngay lúc đó là gặp được nha! Bọn họ biết trước là chúng ta muốn tới, cho nên mới cố ý thay đổi xiêm y, nhất định là vậy, nhất định là vậy!” Vân Hương quỳ xuống bò tới bên cạnh Bạch Sát, lôi kéo ống quần than thở khóc lóc .

   Bộ dáng thê thảm nhìn như than thở khóc lóc kia, kì thực chính là lên án, người bên ngoài biết còn tưởng nàng là người đáng thương cỡ nào đâu.

   nương này chuyện buồn cười, ngươi mạc danh kì diệu* ( hiểu tại sao) chạy tới, đầu tiên là ta, bây giờ còn người khác , ràng là mặc màu tím lại bị ngươi thành màu hồng, đổi trắng thay đen như vậy cũng khỏi quá miễn cưỡng !” Mộ Chỉ Ly từng chữ châu ngọc, hoàn toàn đem lời của Vân Hương bác bỏ còn câu.

   “Nếu đúng như lời ngươi , chúng ta thay vì thay quần áo còn bằng trực tiếp ra ngoài, làm gì còn ngốc ở chỗ này chờ các ngươi? Huống chi bọn họ đều ta phải người các ngươi muốn tìm, vì sao ngươi cứ chấp nhất như vậy? hiểu ta ở địa phương nào đắc tội ngươi, cho nên ngươi mới như vậy hãm hại ta!”

   Mộ Chỉ Ly vẻ mặt nghiêm túc, ép hỏi Vân Hương, bộ dáng kia đến cực điểm, mọi người chung quanh vây xem nhìn thấy màn này đều tin lời nàng .

   Bị nhiều người như vậy nhìn, Bạch Sát sắc mặt cũng có chút tốt, khỏi hướng tới mọi người xung quanh rống lên câu: “Nhìn cái gì vậy! liên quan đến các ngươi, ở lại đây xem cái náo nhiệt gì!”

   Rất nhanh, xung quanh lại phục hồi im lặng.

   “Các ngươi có từng nhìn thấy qua nam tử này?” Bạch Sát quay đầu hỏi những người thấy Mộ Chỉ Ly giết Hắc Sát.

   Nhưng đám người kia lại cùng nhau lắc đầu:”Chưa từng nhìn thấy qua, Bạch Sát đại nhân, hai người này chúng ta cũng chưa từng thấy qua a!”

   ” Vân Hương, hay cho cái lá gan lớn, ta xem ngươi là chán sống, đêm nay ta liền cho ngươi được toại nguyện.” Bạch Sát mở miệng .

   Nghe được lời của Bạch sát, Vân Hương sắc mặt nhất thời tái nhợt đứng lên, hiển nhiên là nhớ ra chuyện tình kinh khủng gì, mồ hôi lạnh ngừng lưu lại trán, thân thể gầy yếu run lên: “Đại nhân, hãy tin tưởng Vân Hương, Vân Hương dám lừa gạt người a! Bọn họ chính là bởi vì biết các ngươi nhận ra, cho nên mới ra vẻ có việc gì đợi ở chỗ này.”

   Nghe vậy Bạch Sát lại đem ánh mắt chuyển đến người Mộ Chỉ Ly, trực giác của cho thấy vị nữ tử này đơn giản, hơn nữa thực lực cũng kém, nhìn thấy mình mà mặt tia bối rối, tuy rằng tất cả mọi người chưa từng gặp qua nữ tử này, nhưng nếu thực là như thế, vì sao Vân Hương lại nhất định là nàng đây?

   Đối với hiểu biết của về Vân Hương, Vân Hương hẳn là có là gan này a!

   “Hai vị, các ngươi là các ngươi trong sạch, như vậy bằng theo ta trở về chuyến ! Trở về chúng ta tra tấn Vân Hương phen liền , như vậy cũng là cho hai vị cái trong sạch.”

   Nếu là lời lúc bình thường, Bạch Sát tuyệt đối lựa lời tốt như vậy, nhưng này bộ dạng bất phàm, nhất là khí chất người kia, gia đình bình thường sợ là có nữ tử như vậy.

   Chẳng may là bối cảnh mình thể chống lại, như vậy lời vừa rồi là rất khách khí rồi, nhưng nếu điều tra ra Hắc Sát thực là do nàng giết, vô luận thế nào cũng buông tha cho nàng!

   Dù sao thế giới này thủ đoạn gì cũng có, chừng chính là Thuật Dịch Dung đây!

   Nghe xong lời của Bạch Sát, Hàn Như Liệt cũng trực tiếp mở miệng, khóe miệng tươi cười tà tứ mang theo vài phần hương vị kiêu ngạo: “Ở đời này người giống như ngươi dám mời chúng ta theo về thực rất là ít. Nương tử của ta cho ngươi vài phần mặt mũi, ngươi còn tưởng rằng ngươi có năng lực sao!”

   Lời sắc bén phát ra, cũng mang theo khí thế của Hàn Như Liệt, phen ra như vậy, đám người phía sau Bạch Sát ai dám lên tiếng.

   Đây là khí thế nhiều năm dưỡng thành, đổi lại người bình thường vô luận có bắt chước thế nào cũng làm được, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy màn này cũng đại khái đoán ra thân phận của Hàn Như Liệt trong gia tộc, có thể có khí thế này, tuyệt đối đơn giản!

   Nghe lời của Hàn Như Liệt, Bạch Sát sắc mặt ngày càng khó coi, qua bao nhiêu năm, lâu rồi có người nào dám chuyện với như vậy, nhưng điều khiến kinh hãi chính là cảm nhận được. Khí thế này của Hàn Như Liệt, tuyệt đối phải giả vờ ở ngoài mặt, đời giao thiệp cùng nhiều loại người như vậy, nhìn người cũng khá chuẩn.

   Xem ra chính mình đoán có sai, bối cảnh của hai người trước mặt tuyệt đối đơn giản.

   “Chỉ dựa vào cái nô bộc đê tiện nghĩ đem hai người bọn ta mang , phải là quá buồn cười. Vị đại nhân này, sao ngươi cho ta biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ta cũng thực tò mò.” Mộ Chỉ Ly nhếch khóe môi mang theo ý cười, thần thái tự nhiên…. có chút nào là khẩn trương cùng lo lắng.

   Bộ dáng kia thoạt nhìn giống như cùng bằng hữu bình thường chuyện phiếm, chút cũng nhìn ra bộ dáng chột dạ, Bạch Sát trong nhất thời cũng thực bối rối.

   “Hôm nay nữ tử mặc áo đen đánh chết huynh đệ của ta để cứu nàng (Vân Hương), rồi sau đó khi chúng ta bắt được nàng, nàng cho chúng ta biết nữ tử cứu nàng ở ngay tại phòng của nương.” Khi lời này, Bạch Sát vẫn cẩn thận quan sát sắc mặt của Mộ Chỉ Ly, chỉ cần có tia bình thường liền có thể nhận ra.

   Nhưng mà, sau khi quan sát cẩn thận cũng đành thất vọng, bởi vì khuôn mặt của Mộ Chỉ Ly hề có chút biến hóa nào.

   Giống như là nghe chuyện tình quan hệ đến mình, vân đạm phong khinh.

   “Nếu là như lời ngươi , đại nhân hành động khỏi có chút buồn cười. Nếu nữ tử mặc áo đen kia cứu nàng, như vậy chính là ân nhân cứu mạng của nàng, đời này sao có thể có người lấy oán trả ơn như vậy?

   Người khác cứu nàng, nàng còn mang ngươi giết ân nhân của nàng? Chuyện này phù hợp với nhân nghĩa thường tình a, nếu là này vì cứu ân nhân của nàng mà đến ngăn trở các ngươi, vì nàng kia tranh thủ thời gian, ta còn tin tưởng vài phần.”

   Mộ Chỉ Ly vẻ mặt lạnh nhạt ra lời này, như có như liếc nhìn bạch Sát.

   Quả nhiên, sau khi nghe lời Mộ Chỉ Ly, sắc mặt Bạch Sát chợt biến đổi, cước đem Vân Hương đá xa:” Hay cho ngươi cái Vân Hương, thế nhưng lại dùng kế điệu hổ li sơn, hôm nay trở về ta liền cho ngươi nếm thử chút tư vị sống bằng chết!”

   chợt xoay đầu lại hướng tới đám người phía sau:”Đứng ở đây làm gì? Còn nhanh chút ra ngoài tìm kiếm nữ tử áo đen? Ai tìm được, ta thưởng người đó trăm kim tệ!”

   Mọi người nghe thấy lời này, cả đám giống như đánh máu gà bình thường hướng bên ngoài chạy ! Phải biết rằng trăm kim tệ chính là đủ cho bọn họ sống tốt trong thời gian!

   Vân Hương mặt xám như tro tàn, gắt gao nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt trừ bỏ ghen ghét còn có tia kinh ngạc, nàng nghĩ tới nữ tử tư sắc bình thường kia kì thực chính là mĩ nhân quốc sắc thiên hương.

   Song, mặt nàng cũng lộ ra ý cười tự giễu. Đúng vậy a, nếu như là nữ tử bình thường làm sao có thể khiến hai người bọn họ đối với nàng như vậy đâu! Chính mình thực là người si mộng * ( chuyện viễn vông)

   Ngay tại lúc Bạch Sát chuẩn bị rời , Bụi Thái Lang trong ngực Mộ Chỉ Ly cũng đồng thời chạy ra, trực tiếp bổ nhào về phía Vân Hương.

   Vân Hương trốn kịp, trực tiếp bị Bụi Thái Lang cắn trúng.

   “A” mọi người chỉ nghe thấy tiếng kêu tê tâm phế liệt thảm thiết vang lên, lúc quay đầu lại gặp được màn vô cùng tàn nhẫn. BụiThái Lang trực tiếp đem bàn tay của Vân Hương cắn xuống, máu chảy đầm đìa nhiễm đỏ mặt đất, mà Bụi Thái Lang cũng có chút nào cố kị trực tiếp nuốt vào trong bụng.

   Ai cũng nghĩ đến tiểu lang trong lồng ngực Mộ Chỉ Ly giống như con sủng vật bình thường kia lại hung tàn như thế, lúc trước nhìn thấy bộ dáng của nó dịu ngoan còn tưởng rằng sởm bị thuần phục, tại vừa nhìn thấy hiển nhiên là phải như thế.

   Bạch Sát sắc mặt cũng vài phần khói coi, xem ra nữ nhân này làm là để cho bọn xem, nghĩ tới sủng vật bên người nàng lại hung ác như vậy, tự nhiên thực lực của nàng lại càng thể , nếu nàng làm sao thuần phục còn sói này?

   Mà Mộ Chỉ Ly cũng phát ra, máu đỏ tươi kia rơi xuống lông của Bụi Thái lang cũng trở nên tròn vo lăn xuống dưới, hoàn toàn dính lại lông, vẫn là như vậy sạch trắng noãn, lây dính dù chỉ chút.

   Sau khi ăn xong cánh tay, Bụi Thái Lang tiếp tục hướng Vân Hương nhào tới, Vân Hương sợ tới mức cũng biết lấy đâu ra sức lực chạy về phía Bạch Sát, hiển nhiên nàng sợ Bụi Thái Lang so với Bạch Sát còn hơn gấp bội.

   Mà Bụi Thái Lang cũng dừng lại cước bộ của mình, vẫn như cũ hướng nàng đánh tới, Bạch Sát thấy thể, thân thể trực tiếp đánh về phía BụiThái Lang.

   Nếu nó muốn cắn Vân Hương, đối với cũng sao cả, dù sao bất luận là chính mình xử trí hay nữ nhân này xử trí, Vân Hương đều nhất định sống qua đêm nay, nhưng lại liên quan đến lời , như vậy cũng tương đương với thế diện của Bạch Sát.

   Bạch Sát vốn là cái cao thủ tu luyện, chiêu này hề thu liễm khí lực, nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng khẩn trương lên, Bụi Thái Lang mới từ trong trứng thú nở ra bao lâu, hi vọng xảy ra chuyện gì .

   Nhưng mà đúng lúc này, Bụi Thái Lang cũng lắc mình cái tránh công kích của Bạch Sát, làm cho Bạch Sát chiêu đánh vào khí.

   Nhìn thấy màn như vậy, bước chân của Mộ Chỉ Ly dừng lại, mặt nhiều thêm tia kinh ngạc, tốc độ Bụi Thái Lang lại nhanh như vậy, tuy rằng tốc độ nhanh là điểm đặc thù của loài sói, nhưng BụiThái Lang tránh chiêu này cũng là chút nào khẩn trương, ràng là nó nhận ra trước khi xảy ra.

   Xem ra năng lực của Bụi Thái Lang thực đơn giản a, ít nhất tốc độ này chính là ưu điểm lớn của nó.

   Thiên nhi thấy thế cũng nở nụ cười:”Như thế rất tốt, tốc độ của ngươi mau, tốc độ của Bụi Thái Lang cũng mau, ha ha.”

   Mộ Chỉ Ly cũng mỉm cười đứng lên:” Ha hả, đúng vậy a!”

   Hàn Như Liệt nhìn thấy tốc độ của Bụi Thái Lang, mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, thấy cũng đơn giản như bề ngoài, dù sao thứ gặp qua cũng ít, trước đó còn tưởng rằng Bụi Thái Lang chính là sủng vật được Mộ Chỉ Ly nuôi dưỡng, lúc này thấy BụiThái Lang cũng là con thú a!

   thú nghe lời như vậy, trong đầu Hàn Như Liệt lên từ — sủng!

   Càng nghĩ càng thấy có thể, Bụi Thái Lang này còn ở sinh kì trẻ , cho nên hình thể mới như vậy, rất nhanh, Hàn Như liệt nhớ tới trước đó ở Viễn Cỗ di tích, qua lúc lâu mới thấy Mộ Chỉ Ly ra, mà BụiThái Lang này cũng mới xuất sau khi đến di tích.

   Xem ra BụiThái Lang cũng là ở trong di tích thu hoạch được, nghĩ tới Chỉ Ly vận khí tốt như vậy, làm cho cũng thay nàng vô cùng cao hứng

   Sau khi đám người Bạch Sát rời khỏi, Bụi Thái Lang cũng đem Vân Hương ăn sạch , màn tàn nhẫn như vậy Mộ Chỉ Ly cũng có chút phản ứng, Vân Hương như vậy lấy oán trả ơn, căn bản chết cũng đủ đền tội! Dùng làm thuốc bổ cho Bụi Thái lang cũng tồi.

   Về phần Bạch Sát, cứ để cho chậm rãi tìm , dù sao cũng tìm ra người, tại thành Ngải Y này , nữ tử mặc quần áo màu đen, khuôn mặt bình thường biết có bao nhiêu người, sợ phải tiêu tốn thời gian ngắn.

   Giải quyết xong Vân Hương, Bụi Thái Lang lại chui vào bên trong người Mộ Chỉ Ly, bụng tại cũng căng tròn, mặt mang theo ý cười thỏa mãn.

   Nó mở miệng :”Chủ nhân, hôm nay Bụi Thái Lang có cơ hội thi triển hết thân thủ, lần sau có chuyện đánh nhau nhất định phải kêu ta a!” Móng vuốt nho gãi gãi y phục của Mộ Chỉ Ly.

   Thấy thế, Hàn Như Liệt chợt thấy mất hứng, vốn tưởng rằng đây là con lang* (sói) nghĩ tới thế nhưng vẫn là con sắc lang! Móng vuốt kia hướng chỗ nào cào vậy?

   mặt giương lên ý cười đạo mạo:”Nương tử, sủng vật này của nàng thực là đáng , biết có thể đưa cho ta xem ?”

   Đúng lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị đồng ý, Bụi Thái Lang lại hướng lồng ngực Mộ Chỉ Ly mà chui vào, :”Chủ nhân, ta muốn cho xem!” Nó thấy ràng là trong mắt Hàn Như Liệt có hảo ý, tuy rằng biết nguyên nhân, nhưng tuyệt đối thể đáp ứng!

   “Liền cho ta xem , ta còn chưa có nhìn qua sủng vật như vậy đâu.”

   “Ta muốn!”

   người sói cứ vậy mắt to trừng mắt
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 22: TA LÀ QUỶ NGHÈO?
   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng chỉ đành biểu lộ vẻ mặt bất đắc dĩ.

   người sói tiến vào trạng thái giằng co, cứ như vậy biết còn mắt to trừng mắt tới khi nào.

   Bụi Thái Lang bình thường cũng có chán ghét người lạ, vì sao hôm nay lại kháng cự như vậy? Mà Hàn Như Liệt nhìn qua cũng phải người thích sủng vật gì, vì sao nhất định phải nhìn xem Bụi Thái lang?

   Trực giác của nàng cho biết nhất định có chuyện xảy ra giữa hai người, nhưng ràng là hôm nay bọn họ mới gặp mặt a!

   “Để cho ta xem .” gương mặt Hàn Như Liệt giương lên nụ cười vô hại.

   Mộ Chỉ Ly nghe vậy cũng đem ánh mắt nhìn về phía người Bụi Thái Lang, vuốt bộ lông mềm mại của nó : “Bụi Thái Lang, thương tổn ngươi, ngươi cho ôm cái .”

   muốn! Chết cũng muốn!” Bụi Thái Lang bật người dậy trả lời, vội vàng chui vào trong lồng ngực của Mộ Chỉ Ly, thái độ kiên quyết lạ thường.

   Nhìn dáng vẻ của (Hàn Như Liệt) là biết có ý tốt gì, ai mà biết đối đãi với mình như thế nào!

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng đành bất đắc dĩ nhìn Hàn Như Liệt: “Nó muốn.”

   Lúc này, Lăng Lạc Trần cũng từ trong phòng ra, quần áo người vẫn là màu trắng như trước, tuấn tiêu sái, nhanh nhẹn phong độ.

   Lúc trước ở trong phòng cũng cẩn thận chú ý tình hình bên ngoài, chỉ cần có vấn đề nhất định xông ra.

   Sở dĩ làm như vậy là bởi vì Mộ Chỉ Ly dặn được ra ngoài, nếu là cầu của nàng, đương nhiên đáp ứng, thế nhưng nghĩ tới mình phải ở trong phòng mà Hàn Như Liệt lại ra, trong lòng khỏi có chút dao động.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly, Lăng Lạc Trần là chính nhân quân tử, nếu đáp ứng chuyện gì nhất định nuốt lời, cho nên nàng mới với như vậy. Dù sao chuyện này nàng hoàn toàn có thể tự mình giải quyết, cho nên cũng muốn làm phiền .

   nam tử ưu nhã như tranh vẽ, nàng cảm thấy chuyện này thích hợp với , đồng thời sâu trong lòng của nàng cũng hi vọng Lăng Lạc Trần trở nên giống như mình.

   Về phần Hàn Như Liệt, người hết sức vô lại, nếu như nàng cho nên ra ngoài, nhất định ra, cho nên lần này, nàng cũng gì nhiều, bởi vì hay kết quả cũng như nhau.

   “Chuyện giải quyết xong.” Lăng Lạc Trần treo lên mặt nụ cười nhợt nhạt, ôn nhu .

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy a, đêm khuya rồi lại ồn ào như thế, làm phiền ngươi nghỉ ngơi rồi.”

   đâu”. Lúc này, Lăng Lạc Trần chú ý tới Bụi Thái Lang trong ngực Mộ Chỉ Ly, khỏi mở miệng : “Đây là sủng vật của ngươi? Quả khả ái vô cùng.”

   đời này nữ tử nuôi mèo nuôi chó cũng rất bình thường, nuôi sói ngược lại vô cùng hiếm thấy, hơn nữa sói như vậy càng thêm hiếm thấy.

   “Ha hả, Đúng vậy a.” mặt Mộ Chỉ Ly cũng là tươi cười, nàng cũng rất thích Bụi Thái Lang.

   “Cho ta nhìn xem được ?” Lăng Lạc Trần nhìn Bụi Thái Lang trong ngực Mộ Chỉ Ly .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly có chút khó xử nhìn Bụi Thái Lang trong ngực, song, khắc sau cũng làm cho nàng vô cùng kinh ngạc.

   Lăng Lạc Trần vừa xong câu đó, Bụi Thái Lang liền trực tiếp chạy vào trong ngực Lăng Lạc Trần, uốn người tìm tư thế thoải mái nhất, bộ dáng lười biếng vô cùng hưởng thụ.

   Áo trắng của Lăng Lạc Trần cộng thêm bạch mao* ( lông trắng) của Bụi Thái Lang, hai người nhìn qua phảng phất như hợp thành thể, hòa hợp như thế, Lăng Lạc Trần vuốt ve bộ lông của Bụi Thái Lang, còn Bụi Thái Lang lại lộ ra vẻ vô cùng hưởng thụ.

   “Mới vừa rồi còn cho người khác ôm, bây giờ lại trực tiếp nhào tới trong ngực ngươi rồi.” Mộ Chỉ Ly khỏi cười khẽ.

   Hàn Như Liệt thấy hành động của Bụi Thái Lang, trong lòng chợt thấy khó chịu! Ánh mắt hung hăng rơi người Bụi Thái Lang.

   Bụi Thái Lang uốn mình trong ngực Lăng Lạc Trần dù quay đầu lại cũng cảm nhận được ánh mắt như muốn giết sói của , thân thể tự chủ khẽ run, may là mình có đáp ứng a, nếu ai mà biết mình thê thảm như thế nào.

   “Ha hả, xem ra nó cũng phải là con sủng vật, mà là sủng a.” Lăng Lạc Trần nhìn Bụi Thái Lang phen, mở miệng “Mặc dù xác định được là giống sói gì, bây giờ là giai đoạn trẻ , tuy nhiên thực lực trong tương lai khẳng định yếu.”

   Thân là nhân vật đứng đầu trong môn phái, kiến thức của so sánh với người khác rộng hơn nhiều lắm, có phải sủng hay chỉ cần nhìn liền đoán ra được, từ những biểu người Bụi Thái Lang liền nhìn ra nó có linh trí, nếu tại sao lại linh động như vậy? Lại nghe hiểu được lời của mình?

   Mặc dù rất nhiều thủ sau khi trưởng thành có linh trí, nhưng ở giai đoạn trẻ lại có được linh trí như vậy chỉ có ở thú phẩm cấp cao, hiển nhiên Bụi Thái Lang là được xếp vào nhóm sau.

   “A? ra là như vậy?” mặt Mộ Chỉ Ly lên tia kinh ngạc, mặc dù nàng đối với thú cũng có hiểu biết nhất định, nhưng đối với sủng cũng hiểu biết đủ, nghĩ tới Lăng Lạc Trần lại hiểu như vậy.

   “Đúng vậy, nó tên là gì?”

   “Bụi Thái Lang”

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, mặt Lăng Lạc Trần lộ ra vẻ nghi ngờ: “Bụi Thái Lang? Nhưng lông của nó là màu trắng a, phải màu xám tro.”

   Nữ tử bình thường đặt tên cho sủng vật hay sủng phải đều chọn những cái tên tương đối khả ái sao? Thế nhưng nàng lại gọi Bụi Thái Lang? Tên gọi này quả thực kì lạ vô cùng.

   “Ta cảm thấy thú vị nên dùng thôi.” Mộ Chỉ Ly cười , đây cũng là loại hoài niệm đối với cuộc sống trước kia của nàng, mặc dù biết trở về được, nhưng ít ra mình phải nhớ được.

   ……

   Trong lúc hai người chuyện, Hàn Như Liệt im lặng đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, trong lòng có chút buồn bực, tại sao cảm thấy thái độ của Chỉ Ly đối với Lăng Lạc Trần so với mình tốt hơn rất nhiều?

   Tuy nhiên buồn bực này cũng rất nhanh tiêu tán, nhớ lại lúc ở trong phòng mình dò hỏi Mộ Chỉ Ly, nàng có, như vậy cách khác hai người bọn họ bây giờ ngang sức ngang tài, kết quả cuối cùng cùng còn chưa biết như thế nào!

   Cho dù thái độ của Chỉ Ly đối với ngươi tốt như thế nào? Nàng đồng ý để ta gọi là nương tử rồi, ngươi có thể gọi như vậy sao? Nghĩ tới đây, mặt Hàn Như Liệt lộ ra nụ cười.

   Mộ Chỉ Ly phát thời điểm hai người bọn họ (Lăng Lạc Trần và Hàn Như Liệt) ở chung chỗ, tình hình luôn lúng túng vô cùng, ràng đối phương đều ở đây, mà bọn họ đều làm như đối phương tồn tại.

   Lăng Lạc Trần vốn phải là người nhiều, khi gặp mặt cũng ít cùng người khác chuyện, thời điểm nhìn thấy Hàn Như Liệt câu chào hỏi cũng , phảng phất như chưa từng nhìn thấy .

   Mà thời điểm Hàn Như Liệt nhìn thấy Lăng Lạc Trần chút phản ứng lại càng có, khiêu khích là may mắn rồi, còn chào hỏi cái gì nữa?

   còn sớm, mọi người nhanh chóng về nghỉ ngơi .” Mộ Chỉ Ly mở miệng , dù hai người bọn họ thấy lúng túng, nàng cũng thấy rất xấu hổ.

   “Tốt, hôm nay ngươi cũng mệt rồi, nghỉ ngơi tốt .” Trong mắt Lạc Lạc Trần nồng đậm ôn nhu.

   ” Ừ, ngươi cũng thế.” Mộ Chỉ Ly gật đầu trả lời.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cũng cam lòng đứng sau, vội : “Nương tử, nàng nghỉ sớm , vi phu nhớ nàng.”

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly trừng mắt liếc cái: “ cần nghĩ nhiều, tốt nhất là ngươi ngủ .” xong, nàng nhanh chóng vào phòng.

   Lăng Lạc Trần tại phát ra xưng hô nương tử này là kết quả do mình Hàn Như Liệt tình nguyện, nhưng dù muốn xưng hô như vậy cũng có biện pháp? Nếu cùng Hàn Như Liệt liền giống nhau? Đó là chuyện thể nào, cho nên cũng đành làm như nghe thấy.

   Trong phòng.

   “Hắc hắc hắc hắc” Tiếng cười đầy thâm ý của Thiên nhi vang lên, mà Bụi Thái Lang ngồi bàn cũng cười toe toét, rồng, sói đồng thời nhìn về phía Mộ Chỉ Ly.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly chợt cảm thấy lạnh người: “Các ngươi nhìn ta như vậy làm gì?”

   “Hắc hắc, Chỉ Ly a, ngươi có phát quan hệ của Hàn Như Liệt cùng Lăng Lạc Trần có chút kỳ lạ ?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mở to hai mắt, : “Ngươi là giữa hai người bọn họ có gian tình?”

   “Phốc” Nghe lời Mộ Chỉ Ly , Thiên nhi trực tiếp cười ra tiếng: “ lung tung gì đó, ngươi đừng có giả bộ hồ đồ!”

   Sao mà nàng biết Mộ Chỉ Ly cố ý muốn bỏ qua đề tài này?

   “Thiên nhi, ngươi hiểu ta mà, tình hình của ta tại căn bản nghĩ đến những thứ tình cảm kia, tại ta chỉ nghĩ tìm cách như thế nào để tăng lên thực lực, hơn.” Nàng có rất nhiều chuyện cần làm, tại cơ bản cũng có thời gian nghĩ đến những thứ kia.

   Phụ thân còn nằm ở đó, mẫu thân biết ở chỗ nào, nếu nàng muốn tìm họ, điều kiện tiên quyết là phải nâng cao thực lực, mới có thể làm được.

   Thấy mặt Mộ Chỉ Ly lên vẻ suy tư, Thiên nhi biết nàng đàng suy nghĩ chuyện gì, cho nên gật gật đầu : “Chỉ Ly, bất luận có chuyện gì ta cùng ngươi , ngươi nhất định làm được!”

   Nàng tin tưởng với thực lực của Mộ Chỉ Ly, trở thành cường giả chỉ còn là vấn đề sớm chiều.

   Bụi Thái lang cũng giơ cao móng vuốt : “Còn có ta cũng phụng bồi chủ nhân!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nở nụ cười.

   Sau đó, Mộ Chỉ Ly tiến vào trạng thái tu luyện, tiếp nhận xong truyền thừa lâu, nàng còn cần phải ổn định lại tu vi của mình, Thiên nhi cũng thế, ở trong di tích nuốt nhiều linh như vậy, thực lực tăng lên cũng ít, nàng thân là thú nên cũng cần phải lo lắng vấn đề tu vi của mình vững chắc.

   Về phần Bụi Thái Lang sau khi ăn Hồng tinh tinh lâm vào ngủ say, từng chút hấp thụ năng lượng của Hồng tinh tinh.

   Trong phòng khôi phục hoàn toàn yên tĩnh.

   Sáng sớm ngày thứ hai.

   Mộ Chỉ Ly phun ra ngụm trọc khí, nhìn Bụi Thái Lang còn ngủ bên giường, khóe miệng khỏi lộ ra nụ cười.

   Nàng phải mua chút đồ ăn cho Bụi Thái lang rồi, đừng nhìn Bụi Thái Lang thể tích nho , nó ăn thế nhưng rất nhiều, đồ ăn của nó ngày bằng Mộ Chỉ Ly ăn tháng, bây giờ còn là giai đoạn trẻ , biết khẩu vị sau này lớn như thế nào.

   Mộ Chỉ Ly nhìn túi tiền của mình, thầm than tiếng, cũng may nàng biết luyện chế đan dược, nếu là người bình thường nuôi nổi.

   Ngày mai chính là ngày Trao đổi rồi, bây giờ kim tệ trong túi mình cũng nhiều, phải bán ít đồ vật thôi, nếu ngày mai thể mua đồ được, chẳng phải là rất tiếc nuối sao?

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly ra cửa.

   tới cửa hàng thịt rồi mua đống thịt lớn, Bụi Thái Lang là sói chắc rất thích ăn thịt? Chỉ là số lượng Mộ Chỉ Ly mua cũng nhiều chút thôi mà, thế nhưng ông chủ bán thịt lại nhìn Mộ Chỉ Ly với ánh mắt vô cùng kì lạ.

   Người xung quanh giống như quên mất chuyện muốn làm, tất cả đều đem ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, rối rít suy đoán đến tột cùng nàng muốn làm cái gì.

   Nhìn thấy màn như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng đành bất đắc dĩ, nhanh chóng rời , nếu cứ duy trì tình trạng như vậy đúng là……

   đường lớn hỏi thăm phen, Mộ Chỉ Ly rốt cuộc cũng tìm được cửa hàng bán đan dược, diện tích so với ở thành La Thiên lớn hơn rất nhiều, làm ăn cũng rất phá đạt.

   Ở trong mỗi thanh trì đều có cửa hàng bán đan dược, bởi vì mọi người ở Thiên Huyền đại Lục đều lấy tu luyện làm chủ, cho nên tất cả mọi người đều cần có đan dược, ở thế giới này cửa hàng bền vững đời đời nhất có lẽ là cửa hàng bán đan dược. Cửa hàng bán đan dược ở thành Ngải Y cũng khác biệt lắm so với ở thành La Thiên, chẳng qua là lớn như thế nào thôi.

   Ở trước cửa hàng có bốn gã tráng hán, cũng chỉ kém bước là có thể bước vào Tiên Thiên cảnh giới của Hậu Thiên cao thủ, chỉ cần thấy bốn người bọn họ, có thể bỏ hầu hết ý nghĩ xấu xa trong đầu.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly vào, nàng cảm nhận được mấy đạo khí tức ràng, nếu phải nàng cẩn thận cảm nhận cách nào nhận ra được, hiển nhiên là người canh chừng bên trong cửa hàng đan dược, cửa hàng lớn như vậy, thể nào chỉ có bốn đại hán trông chừng như vậy.

   Sau khi phát chuyện này, Mộ Chỉ Ly cũng nhớ đến tình hình ở tiệm thuốc ban đầu lúc mình ở thành La Thiên, ra lúc đó bên trong cũng có cao thủ Tiên Thiên trấn giữ a, chẳng qua là do tu vi của mình khá thấp, nên thể do thám ra.

   Cửa hàng cũng phải chỉ có tầng, Mộ Chỉ Ly chú tới tới điểm này, biết lầu còn có cái gì, nàng đem lực chú ý đặt ánh sáng màu sắc của đan dược, thông qua giá tiền được đánh dấu nàng đại khái có thể phán đoán được đan dược của mình bán được bao nhiêu.

   Nhưng màn này rơi vào trong mắt người xung quan, Mộ Chỉ Ly giống như những người thường xuyên xuất ở trong cửa hàng nhìn ngắm đan dược, mua nổi nên chỉ có thể đứng nhìn.

   Đối với loại người này, cửa hàng cũng chỉ tùy ý để cho bọn họ nhìn, dù sao đây cũng là tự do của họ, bọn mở cửa làm ăn, cũng thể cho người khác vào!

   Dĩ nhiên, cửa hàng để ý đến những người này, có nghĩa là mọi người để ý.

   “Tại sao lúc nào cũng có những người nghèo rớt mồng tơi đến nhìn a, mua nổi còn nhìn làm gì, đứng ở đây cản trở người khác!” Lời chanh chua truyền ra từ trong miệng nử tữ, ánh mắt của nàng cũng là nhìn về phía Mộ Chỉ Ly?

   Mộ Chỉ Ly nghĩ có người chuyện với mình, chủ yếu là nghĩ tới có người cho rằng mình mua nổi, cho nên vẫn như cũ đứng đó quan sát đan dược.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly thế nhưng lại dám để ý đến mình, nhất thời túc giận làn tràn: “Cái gì! Lại dám làm như nghe được lời của bổn tiểu thư!”

   “Ai, cần gì cùng loại người như nàng so đo đây? thế giới này luôn có ít loại người như vậy, chỉ có thể ở chỗ này nhìn no mắt thôi.” nữ tử khác mở miệng phụ họa.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng nghe được lời của bọn họ, khỏi quay đầu lại, phía sau nàng có năm người, ba nữ hai nam.

   Cầm đầu là nử tữ kiều diễm, quần áo thêu hoa Mẫu Đơn, tướng mạo có chút tầm thường, thần sắc kiêu căng, khinh thường người khác.

   Ở bên cạnh của nàng theo thứ tự làm nữ tử áo vàng cùng nữ tử áo xanh, xem qua liền biết hai người này là tâm phúc của nữ tử đứng giữa, hai nam tử còn lại ở phía sau chú ý đến chuyện khác, cũng có quan tâm đến bọn họ.

   Nữ tử dẫn đầu thấy Mộ Chỉ Ly quay đầu, vẻ mặt càng thêm khinh thường, tướng mạo thường thường, căn bản phải cùng cấp bậc để so sánh với nàng!

   “Nhìn cái gì, ta đúng sao? Mua nổi đừng đứng ở đây, chướng mắt!”

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên nụ cười.

   màn này làm cho nàng nhớ lại tình cảnh ban đầu mình ở thành La Thiên mua quần áo gặp phải Vương Nhược Linh, quả vô cùng tương tự! Tựa hồ người có gia thế có loại thói quen như vậy.

   “Vị nương này chuyện thực buồn cười, ngươi có thể nhìn, tại sao ta thể? Huống chi ta cảm thấy bản thân có gì chướng mắt, ngược lại nhìn ngươi mới tương đối chướng mắt a.”

   “Ngươi……” Nữ tử hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại dám phản bác nàng: “Ngươi dám chuyện với ta như vậy sao?”

   Mộ Chỉ Ly thèm để ý quay đầu chỗ khác: “Suốt ngày gây chuyện với người khác, ngươi cho rằng ngươi là Quan Thế hay Như Lai? Cho rằng ta dám ngươi hay sao?”

   Mình chọc tới nàng, nàng lại tự tìm đến, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly nàng nhìn qua giống như dễ khi dễ lắm sao?

   “Ta……Ngươi……” Nữ tử nhìn sang hai nữ tử bên cạnh, ý bảo bọn họ hỗ trợ.

   “Ai, Phí Văn, ngươi cũng đừng cùng nàng chấp nhặt, đan dược ở lầu này căn bản cũng đâu thể lọt vào mắt ngươi, chúng ta trực tiếp lên lầu hai ! Tên quỷ nghèo này làm gì có tư cách lên đó.”

   Nghe như thế, mặt Phí Văn lên vài phần đắc ý: “Đúng vậy, nếu phải ngươi chỉ được cái mồm mép thôi sao, có bản lãnh lên lầu hai a!”

   Thanh rơi xuống, kèm theo từng cơn cười nhạo, đám người Phí Văn rời lên lầu hai.

   Mộ Chỉ Ly cũng mặc kệ bọn họ, có thời gian như vậy bằng nàng trở về tiếp tục tu luyện, nàng nhìn xung quanh lúc liền tìm thấy gã tiểu nhị .

   “Vị nương này, biết ngài cần thứ gì?” mặt gã tiểu nhị treo lên nụ cười lễ phép, làm cho người khác nhìn vào có chút thoải mái.

   “Ta muốn bán đan dược, biết cửa hàng thu mua ở đâu?”

   Gã tiểu nhị kia nghe lời của Mộ Chỉ Ly, sắc mặt trở nên cung kính hơn vài phần, : “Bán đan dược ở lầu hai, nương mời ngài theo ta.”

   Nghe tiểu nhị lầu hai, mặt Mộ Chỉ Ly cũng nhiều thêm tia bất đắc dĩ, vốn muốn so đó cùng bọn họ, tại mình lên, sợ là có đơn giản như vậy.

   Bọn người Phí Văn sau khi lên lầu, thấy phía sau lúc lâu cũng có ai lên, cho rằng nàng kia có tư cách lên, tất cả mọi người đều khỏi cười nhạo phen.

   Song lúc bọn họ nhìn đan dược, Mộ Chỉ Ly lại lên dưới hướng dẫn của tiểu nhị, tất cả nụ cười mặt nhất thời lắng xuống.

   Chỉ có Mộ Chỉ Ly vẻ mặt lạnh nhạt……
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 23: ĐÁNH CƯỢC
   Tại sao nàng ta lại có tư cách lên đây?” Phí Văn nhíu mày, vẻ mặt tức giận với nữ tử bên cạnh.“Cái này… Ta cũng biết a!” Nghe lời Phí Văn , nữ tử áo vàng cũng kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt mảnh khó hiểu.

   “Nàng là do tiểu nhị dẫn tới, chắc hẳn là lần đầu tiên lên lầu hai a! Nếu tự nàng lên là được rồi.” Lam y nữ tử mở miệng .

   “Vấn đề là nàng lên rồi a! Nàng ta rốt cuộc có cái tư cách gì mà lên đây!” Phí Văn nhìn bộ dáng quan tâm của Mộ Chỉ Ly, cảm thấy như nàng ta cười nhạo mình.

   Mộ Chỉ Ly cũng thấy đám người Phí Văn, lại càng chú ý tới bộ dáng chịu nổi mà phát điên của Phí Văn, khóe miệng giương lên nụ cười ý tứ.

   Những nữ nhân này quả vô cùng buồn cười, nhìn thấy mình lên lại có thể tức giận thành bộ dáng này, nàng cũng việc này có cái gì tức giận, chẳng lẽ cảm thấy nàng chắc chắn có tư cách lên thế mà lại xuất ở đây, làm hạ thấp danh dự của các nàng chăng?

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cũng xác định đây chính là nguyên nhân.

   nương, xin ngài ở chỗ này chờ chút, ta gọi chưởng quầy.” Tiểu nhị khẽ khom người, cười với Mộ Chỉ Ly.

   “Tốt” Mộ Chỉ Ly cũng mỉm cười đồng ý, thái độ của tiểu nhị trong cửa hàng đan dược này tệ, giống chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng. (* Ỷ vào có người bảo hộ mà kiêu căng, ngạo mạn)

   Sau khi đợi tiểu nhị kia rời , Mộ Chỉ Ly bắt đầu đánh giá lầu hai của cửa hàng đan dược, cùng lầu bố trí tương tự, vẫn là đầy các quầy hàng như cũ, chỉ có khác biệt lớn nhất là lầu hai so với lầu điệu thấp hơn, nhưng cũng hoa lệ hơn.

   Tuy điệu thấp hoa lệ, nhưng cũng phải là tráng lệ, lại có thể làm cho người ta cảm nhận được vinh hoa, nhìn qua rất dễ dàng để lại ấn tượng tốt.

   Đến khi nhìn các quầy hàng, nhìn đan dược bên trong, lúc này mới có thể hiểu được khác nhau của lầu và lầu hai, bởi vì phẩm cấp đan dược ở lầu hai cao hơn phải ít.

   Ở lầu là Phàm phẩm từ Nhất phẩm đan dược đến Tam phẩm đan dược, mà ở lầu hai là tiên phẩm đan dược, nhiều nhất là Tứ phẩm, ngũ phẩm hơi thiếu, lục phẩm lại càng ít hơn, bất quá mỗi phẩm cấp đan dược khác nhau, giá tiền cũng thay đổi rất kinh người.

   Trừ bản thân nàng vốn có Thất phẩm Tử tâm hồn chướng đan, Tam phẩm đan dược trở lên nàng rất ít khi gặp, dù sao cấp bậc dược sư của nàng cũng chưa đạt tời trình độ như vậy, lúc trước tiến vào di tích nào thử luyện chế Tam phẩm đan dược, nhưng cũng thành công, tuy nhiên nàng cảm giác được mình sắp thành công.

   Nghĩ đến bao lâu nữa nàng có thể luyện chế ra, đến lúc đó thực lự của bản thân nàng cũng tăng cường mấy phần. Dù sao, con đường tu luyện cần ít đan dược, mà nàng vốn luôn tự mình phấn đấu, nếu có thể luyện chế đan dược, đem lại lợi ích rất lớn.

   Về phần Tiên phầm đan dược, nàng cũng chưa nghĩ tới, dù sao tam phẩm cùng tứ phẩm khác biệt rất lớn, cái là phàm phẩm, cái lại là tiên phẩm, muốn luyện chế ra Tứ phẩm đan dược sợ là còn khó khăn hơn luyện chế Tam phẩm đan dược mấy lần.

   Nàng cũng cảm giác được, phẩm cấp đan dược càng cao càng khó luyện chế, giống như lúc nàng luyện chế Nhị phẩm đan dược tốn ít thời gian hơn so với khi luyện chế tam phẩm đan dược.

   Phí Văn thấy Mộ Chỉ Ly để ý đến bọn họ, suy nghĩ chút rồi tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly: “Ơ, nhìn ra ngươi là kẻ có tiền đấy, ngươi lên lầu hai là để mua đan dược sao?”

   Trong lời phảng phất chút cũng thèm để ý đến câu trả lời của Mộ Chỉ Ly, nhưng nếu nhìn kĩ có thể phát tia khẩn trương trong mắt nàng.

   Đối với người bình thường mà , có lẽ có cách nào phát ra, nhưng Mộ Chỉ Ly chỉ cần nhìn cái liền hiểu , nhìn ánh mắt người bên cạnh nhiều năm như vậy, chẳng tâm tư nho của Phí Văn nàng còn nhìn ra?

   Mộ Chỉ Ly cười lắc đầu: “Ta có mua đan dược.” Nàng đến là để bán đan dược, mua làm gì a? Đan dược cao cấp nàng cũng chưa cần dùng đến, chờ lúc cần rồi mua cũng muộn, dù sao cửa hàng đan dược ở mỗi thành trì đều có, cần lo lắng.

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly , lúc này Phí Văn với đem lo lắng trong lòng thả xuống, vẻ mặt thể chấp nhận được: “Ta rồi mà, người như ngươi làm sao có thể mua được? Quỷ nghèo chính là Quỷ nghèo, xem ta ra tay xa xỉ như thế nào này!”

   Mộ Chỉ Ly nhún nhún vai:”Ta cũng vô cùng muốn xem nương ra tay xa xỉ như thế nào đây!”

   “Hừ” Phí Văn hừ lạnh tiếng, cười vô cùng đắc ý, vung tay lên với bồi bàn: “Lấy cho ta ba viên Tứ phẩm Hồi Khí Đan, viên Ngũ phẩm Phục Thương Đan.”Nghe vậy, nữ tử áo vàng cũng hít ngụm khí lạnh: “Phí Văn, sao ngươi mua nhiều đan dược như vậy? Giá trị có rẻ đâu a!” Giá tiền của Tiên phẩm đan dược cùng Phàm phẩm đan dược thể so sánh nổi, huống chi đây là tự Phí Văn muốn mua, phải do gia tộc mua cho nàng.

   “Mua trước, đợi đến cuộc so tài cả nước cũng có đan dược để dự bị chứ? Này là ta dùng tiền riêng, sau này còn có đan dược gia tộc cấp cho ta nữa!” đến đây, còn cố ý nhìn Mộ Chỉ Ly cái.

   Tiểu nhị thấy Phí Văn lần liền mua bốn viên đan dược, mặt tươi cười, : “Phí tiểu thư, ngài chờ lát, ta lấy giúp ngài.” Khách hàng hào sảng như vậy cũng gặp thường xuyên a.

   Mộ Chỉ Ly lúc nhìn đan dược cũng chú ý tới hai loại đan dược này và giá tiền của nó.

   Tứ phẩm Hồi Khí Đan, có thể làm cho cường giả Toàn Thiên cảnh khôi phục tám mười phần thiên lực, thực lực càng mạnh, khôi phục càng ít.

   Phái biết rằng thiên lực trong cơ thể Toàn Thiên cảnh cường giả rất nhiều, nó có thể nhanh chóng khôi phục tám mười phần thiên lực, hiệu quả này cũng rất kinh khủng rồi!

   So với Nhị phẩm Tăng Khí Đan tốt hơn nhiều, tuy nhiên giá tiền cũng đắt hơn Tăng Khí Đan nhiều. vạn kim tệ viên, Tăng Khí Đan là hai nghìn kim tệ viên, viên Hồi Khí Đan có thể mua năm viên Tăng Khí Đan.

   Về phần Ngũ phẩm Phục Thương Đan, nó có thể làm cho vết thường nhanh chóng khép lại, dù là bị thương ở trái tim cũng có thể chuyển biến tốt đẹp.

   vết thương trí mạng có thể nhanh chóng khép lại, cần lo lắng, mà vết thương trí mạng khép lại chút, ít nhất có thể trì hoãn thời gian để suy nghĩ tìm cách chữa trị.

   Phục Thương Đan này là đan dược cực kì được hoan nghênh ở Thiên Huyền đại lục, cơ bản chỉ cần có tiền tài cùng thực lực mọi người mua nó để dành, chuẩn bị lúc cần thiết.

   Dù sao ở thế giới này, thương vong là chuyện rất bình thường, ai có thể đảm bảo mình tuyệt đối bị thương, cho nên Phục Thương Đan giúp bọn họ bảo đảm tính mạng.

   Cũng vì vậy, giá tiền của Phục Thương Đan cũng rất cao, ba vạn kim tệ viên, chỉ có người giàu có mới có thể mua, chỉ cái giá này truyền ra đối với người bình thường là giá trời, đừng là tiêu hao chỉ trong lần mua.

   Phí Văn lần này mua bốn viên đan dược tổng cộng hết bảy vạn kim tệ, quả ít, thời điểm ban đầu nàng bán đan dược đượng vạn rưỡi kim tệ, chống đỡ cho nàng đoạn thời gian rất dài.

   Tiểu nhị tốc độ rất nhanh, lập tức cầm ra đan dược Phí Văn cần, cung kính đưa cho Phí Văn: “Phí tiểu thư, đan dược ngài muốn được gói kĩ.”

   Nghe vậy, Phí Văn gật đầu: “Đem ra đây.” Xong liền lấy bảy vạn kim tệ đưa cho bồi bàn, đắc ý nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, phảng phất như cười nhạo Mộ Chỉ Ly mua nổi.

   Mà mấy người phía sau nàng cũng cười nhìn Mộ Chỉ Ly, cuộc sống của họ quá thỏa mãn, luôn muốn tìm chút việc vui đùa, thể nghi ngờ, tại Mộ Chỉ Ly là trò vui của bọn họ.

   Đều chờ đợi thần sắc kinh ngạc của Mộ Chỉ Ly, song bọn họ cũng đành thất vọng, bởi vì sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình tĩnh như trước, biến hóa chút nào, căn bản là thèm để ý.

   Lúc này, tiểu nhị rời cũng mang theo chưởng quầy trở lại.

   Chưởng quầy nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, mặt lộ ra nụ cười: “ nương, ngài muốn bán đan dược sao?”

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly lớn lên rất bình thường, nhưng khí chất cũng phải của người bình thường, kiêu ngạo siểm nịnh, còn tuổi mà mình đến bán đan dược, người như thế cũng phải chưa thấy qua, mà la thân phận của họ chỉ có — dược sư.

   Dược sư trẻ tuổi bọn họ đem đan dược luyện chế thành công ra cửa hàng đan dược bán, sau đó lại cầm kim tệ có được mua dược liệu, từ đó luyện tập kĩ thuật luyện đan của mình.

   Thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, trong đầu suy nghĩ như vậy, hơn nữa tin tưởng phán đoán của sai, cho nên thái độ của rất tốt.

   Dù sao dược sư ở Thiên Huyền Đại Lục địa vị tầm thường, dù là gã dược sư cấp thấp cũng vậy, huống chi tiểu nương trước mặt tuổi trẻ như vậy, thành tựu tương lai ra sao còn chưa biết đâu! Mua đan dược từ trong tay nàng bán, cũng đạt ít lợi nhuận.

   Cho nên chỉ cần gặp người bán đan dược, bọn họ đều vô cùng cung kính cùng khách khí.

   Bọn người Phí Văn thấy chưởng quầy khách khí với Mộ Chỉ Ly như thế, cảm đám đều ngây ngẩn cả người, mặc dù bọn họ thường tới cửa hàng đan dược, nhưng chưởng quầy cũng có khách khí với bọn họ như Mộ Chỉ Ly.

   Làm chưởng quầy cửa hàng đan dược, luôn rất có khí phách, rất ít khi khách khí với người khác như thế, tuy nhiên điều này cũng bình thường, có ai lại muốn tìm phiền toái ở cửa hàng đan dược đâu?

   Thế nhưng, tại sao lại khách khí với Mộ Chỉ Ly như thế?

   Nghe chưởng quầy hỏi, Mộ Chỉ Ly cũng chỉ cười gật đầu: “Đúng vậy”

   biết nương xưng hô thế nào? Muốn bán đan dược gì?”

   “Ta họ Mộ, ta muốn bán rất nhiều chủng loại đan dược, nhưng cũng chỉ là nhất phẩm cùng nhị phẩm đan dược, chưởng quầy biết có mua ?” Nàng cũng mình có bao nhiêu đan dược, nhưng tuyệt đối ít.

   Hơn năm nay, nàng chưa từng bỏ bê việc luyện đan, trừ khi đủ tiền mua dược liệu mới bán môt ít ra ngoài, những đan dược khác đều được nàng cất trong túi càn khôn, tích lũy lâu như vậy sợ cũng ít a.

   Đám người Phí Văn thừa lúc chưởng quầy cùng Mộ Chỉ Ly chuyện cũng chậm rãi đến gần họ, lúc này mới nghe bọn họ gì?

   “Tên quỷ nghèo này thế nhưng lại đến bán đan dược? Điều này sao có thể?” Phí Văn cảm thấy như nghe chuyện bất ngờ nhất thế gian, nếu nàng bán đan dược chẳng lẽ nàng ta là dược sư?

   Chưởng quầy nghe lời Mộ Chỉ Ly , càng chắc chắn suy đoán của chính mình, tiểu nương này đương nhiên là dược sư, tuy nhiên tuổi như vậy lại có thể luyện chế thành công nhị phẩm đan dược, là làm cho người khác kinh ngạc!

   gặp ít dược sư, nhưng rất nhiều dược sư lớn hơn Mộ Chỉ Ly cũng chỉ có thể chế ra nhất phẩm đan dược thôi! Xem ra bối cảnh của tiểu nương này quả thực đơn giản, nếu có bối cảnh lớn, làm sao có thể bồi dưỡng nàng xuất sắc như vậy.

   “Mua! Có bao nhiêu mua bấy nhiêu!’ Cửa hàng đan dược bọn họ chưa bao giờ ngại có quá nhiều đan dược! Tuy Nhất, Nhị phẩm đan dược giá tiền cao, nhưng lượng tiêu thụ nhiều nhất cũng là Nhất, Nhị phẩm đan dược, dù sao đan dược phẩm cấp cao cũng quá mắc, đại đa số mọi người thế mua được, cho nên Nhất, Nhị phẩm đan dược trở thành đan dược được mua nhiều nhất.

   “Ha hả, như thế tốt. Vậy chúng ta có thể vào trong phòng thương lượng kĩ càng ?” Số lượng đan dược này hơi nhiều chút, nếu mọi người nhìn thấy, sợ là kinh ngạc.

   Nghe vậy, trong mắt chưởng quầy cũng nhiều hơn tia sáng, xem ra số lượng đan dược cũng ít a! Nếu nhiều lắm trực tiếp lấy ra là được rồi.

   Lúc chưởng quầy chuẩn bị gật đầu, Phí Văn lại tới bên cạnh , : “Đừng , ở chỗ này bán là được rồi, lầu hai cũng chỉ có mấy người chúng ta, cũng cho ta học hỏi thêm kiến thức a!” Dù sao, thế nào cũng đáng giá bảy vạn kim tệ! Nàng tin chắc.

   Phí Văn đột nhiên chen vào, làm cho chưởng quầy cũng ngờ tới, Phí Văn đến cửa hàng đan dược ít lần, cho nên cũng biết nàng.

   “Phí tiểu thư, như vậy sợ là ổn đâu.” Mặc dù chuyện uyển chuyển, nhưng cũng là cự tuyệt.

   Thân là chưởng quầy cửa hàng đan dược, cho dù gia tộc Phí Văn thế lực khá lớn, nhưng cũng lo lắng, dù sao núi dựa phía sau là hoàng gia, ai dám trêu chọc?

   Nghe chưởng quầy như vậy, Phí Văn cũng biết chỉ có thể đánh chủ ý lên người Mộ Chỉ Ly, liền đem tầm mắt hướng về phía Mộ Chỉ Ly: “Sao nào? Sợ chính mình bán những đan dược đáng giá, nên dám cho ta xem? Hay là ngươi may mắn nhặt được viên đan dược, muốn đổi ít tiền xài tạm?”

   “Phí tiểu thư, xin ngài chuyện tự trọng.” Chưởng quầy nhíu mày nhìn Phí Văn, cũng vui với thái độ của Phí Văn, ràng là cùng Mộ nương chuyện làm ăn, nàng ta chặn ngang như vậy là có ý gì?

   Tuy nhiên cũng nhìn ra, Phí Văn cùng Mộ tiểu thư tất nhiên có chút đụng chạm, Phí Văn ràng là cố ý nhắm vào nàng, chắc là muốn bêu xấu Mộ nương, chẳng qua theo ánh mắt của , Mộ nương chút cũng lo lắng, ý nghĩ của Phí Văn nhất định bị ngâm nước nóng rồi (ý định thất bại).

   Mộ Chỉ Ly đem ánh mắt chuyển đến bên người Phí Văn, khỏe miệng cong cong: “Ngươi làm sao biết ta có tiền? bằng chúng ta đánh cuộc xem sao?”

   “Đánh cuộc như thế nào?”

   phải ngươi muốn xem ta có bao nhiêu đan dược sao? Tốt, ta liền cho ngươi xem. Nếu đan dược ta bán được vượt qua giá tiền của đan dược ngươi vừa mua, ngươi liền đem đan dược đó tặng cho ta.

   Nếu là đan dược của ta đủ giá tiền đan dược của ngươi, kim tệ ta bán được đan dược đưa cho ngươi được ?” Lời của Mộ Chỉ Ly đột nhiên xoay chuyển: “Nếu người dám đánh cuộc, tự động rời , đừng có om sòm trước mặt ta.”

   “Ngươi… Ta om sòm cái gì!”

   Mộ Chỉ Ly cũng mặc kệ nàng: “Rốt cuộc ngươi có đánh cuộc hay .”

   Nghe vậy, Phí Văn nhìn bộ dáng lạnh nhạt của Mộ Chỉ Ly, trong lòng do dự, chẳng lẽ nàng ta tự tin như vậy? Nếu quả nàng ta thắng, nàng tiết kiệm rất lâu mới được bảy vạn kim tệ, chẳng lẽ cứ vậy đưa cho nàng?

   Thế nhưng quỷ nghèo như nàng làm sao có thể? chừng là nàng lừa gạt mình, nếu mình đánh cuộc, chính là thua dưới tay nàng ta……

   Nếu người xung quanh nghe lời đó, tuyệt đối thể tin tưởng Mộ nương thắng, nhưng nhìn vẻ mặt bình tĩnh của nàng, lại tự chủ mà tin tưởng……

   Mấy người phía sau Phí Văn cũng nhìn nhau, nghĩ tới Mộ chỉ Ly lại đưa ra đề nghị như vậy, rốt cuộc có nên đánh cuộc? Bọn họ nhìn Phí Văn, xem nàng quyết định thế nào.

   Nữ tử áo xanh nhìn bộ dáng chắc chắn của Mộ Chỉ Ly, trong lòng khỏi sinh ra cảm giác hoảng hốt, nàng cảm thấy trước mặt đơn giản như vậy, phải là quỷ nghèo như bọn họ nghĩ.

   Lấy tay đụng Phí Văn, giọng : “Phí Văn, chuyện này có chút kì lạ, sợ là đơn giản như vậy, tốt nhất đừng đánh cuộc a!”

   “Nếu đánh cược, tại xin mời .” Mộ Chỉ Ly tốt bụng nhắc , nàng nhìn tính tình của Phí Văn, căn bản là chịu nổi phép khích tướng.

   Hiển nhiên, Phí Văn vốn do dự nghe những lời này của Mộ Chỉ Ly, lập tức trả lời: “Ngươi bậy cái gì đó, ta mà sợ ngươi? Ta cho ngươi biết, ta đánh cuộc đấy!”

   Nghe vậy, nụ cười ở khóe miệng của Mộ Chỉ Ly càng sâu, với chưởng quầy: “Chưởng quầy, tại nhờ ngươi làm nhân chứng đánh cuộc cho chúng ta a!”

   “Ha ha, tốt! Ta cũng vô cùng tò mò rốt cuộc là ai thắng đây!” Chưởng quầy vô cùng thoải mái đáp ứng.

   Mà Phí Văn nhìn thấy nụ cười của Mộ Chỉ Ly, trong lòng cũng mơ hồ dâng lên tia bất an……

   Mộ Chỉ Ly mỗi lần luyện chế đan dược cũng là đặt trong bình sứ, lúc này lấy ra từng bình từng bình, bên trong mỗi bình đều có mười viên đan dược.

   Thời điểm nhìn Mộ Chỉ Ly lấy ra bình sứ thứ nhất, tất cả mọi người rất bình tĩnh.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lấy ra bình sứ thứ năm, mọi người vẫn miễn cưỡng giữ bình tĩnh.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lấy ra bình sứ thứ muời, tay cầm đan dược của Phí Văn bắt đầu run rẩt, khóe miệng của chưởng quầy cũng co quắp lại.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lấy ra bình sứ thứ hai mươi, sắc mặt Phí Văn biến thành màu tím đỏ, chưởng quầy nhìn Mộ Chỉ Ly với ánh mắt phải người.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly dừng lại động tác, : “Cứ như vậy , trong mười lăm bình sứ phía trước là Nhất phẩm đan dược, năm bình sau là Nhị phẩm đan dược.”

   ra, trong túi càn khôn có ít đan dược, do tự nàng luyện chế cũng chưa lấy ra hết, chưa kể còn có đan dược lấy được trong di tích nữa? Nếu mà lấy hết toàn bộ ra, sợ là hù chết bọn họ.

   Dĩ nhiên, làm bọn họ sợ cũng có vấn đề gì, chủ yếu nếu làm đúng như vậy, lại tự tìm phiền toái cho mình, người thấy mùi tiền nổi lòng tham cũng phải ít a!

   Hai mươi bình đan dược này mặc dù rất nhiều, nhưng cũng đạt tới mức thể tiếp nhận nổi.

   “Mộ nương, nương muốn bán hai mươi bình đan dược này sao?” Khoé miệng chưởng quầy lúc chuyện có chút co quắp, gặp ít người bán đan dược, nhưng lần bán nhiều như vậy, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy a!

   Cho dù đoán nàng bán ít đan dược, nhưng cũng nghĩ tới là nhiều như vậy! Chỉ cần là người ai gặp tình huống này cũng kinh ngạc.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy”

   Chợt nàng đưa mắt nhìn sang trạng thái ngây dại của Phí Văn, cười : “Có còn cảm thấy ta là quỷ nghèo ?”

   Những lời ra lúc này rất có mùi vị châm chọc, nếu như nàng đúng là quỷ nghèo, đám người Phí Văn căn bản chinh là nghèo đến cái quần cũng có!

   Sắc mặt đám người Phí Văn có chút khó khăn, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại có nhiều đan dược như vậy, nghĩ tới lúc trước bọn họ còn cười nhạo nàng, bây giờ ngược lại là tự bêu xấu mình.

   Dĩ nhiên, người thể chấp nhận nhất là Phí Văn. Đây cũng là bảy vạn kim tệ nàng để dành rất lâu a, vì tiết kiệm, nàng mua rất nhiều thứ, dành để mua đan dược nhằm biểu tốt trong cuộc so tài cả nước, bây giờ lại phải dâng hai tay đưa cho người ta! Điều này khiến nàng thực chịu được!

   Đối với lời của Mộ Chỉ Ly, năm người đều trả lời được, mỗi người đều đưa mắt nhìn sang chỗ khác, có mặt mũi nhìn Mộ Chỉ Ly a!

   Chưởng quầy bắt đầu nhìn đan dược trong bình sứ, từ hiệu quả, màu sắc của đan dược để tính giá tiền.

   Song, khi thấy đan dược này, mặt càng thêm kinh ngạc! Bởi vì đan dược này toàn bộ là thượng phẩm, bất luận là về mặt nào cũng đều có thể là hoàn mỹ! thiếu sót chút nào, thường chỉ có dược sư nhiều năm mới có thể luyện chế được a.

   “Mộ nương, những đan dược này toàn bộ là thượng phẩm , Lão phu lâu rồi mới thấy đan dược tốt như vậy, mặc dù là nhất phẩm đan dược, cũng gần đến Nhị phẩm, còn Nhị phẩm lại gần đến tam phẩm, giá trị của nó so với Nhất, Nhị phẩm đan dược cao hơn mấy phần.”

   Đan dược bởi vì phẩm cấp của chính nó hạn chế, nên chỉ thuộc về Nhất phẩm đan dược, nhưng bởi vì thủ pháp luyện chế thượng thừa, khiến cho hiệu quả của đan dược tăng lên, nên giá trị cũng tăng theo.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu, đan dược nàng luyện chế đương nhiên nàng hiểu . Đối với phương diện thủ pháp luyện chế, nàng cũng trải qua trăm ngàn lần luyện tập, tự nhiên là tốt hơn nhiều.

   Lúc này, đám người còn lại trực tiếp im lặng, nghe ông chủ , hi vọng lại dần dần rớt xuống, vốn số lượng nhiều, này giá tiền còn cao, nhất định là vượt qua bảy vạn kim tệ rồi, đồng thời cũng có nghĩa, bảy vạn kim tệ của Phí Vân cánh mà bay.

   Tuy nhiên trong lòng mấy người vẫn cảm thấy mình may mắn, dù sao người đánh cuộc cũng phải là mình, nếu chắc thương tâm chết mất?

   “Vậy biết chưởng quầy ra giá bao nhiêu?”“Nhất phẩm đan dược này ba trăm kim tệ viên, nhị phẩm đan dược bốn ngàn kim tệ viên được ?”

   Nghe lời ông chủ , đan dược trong tay Phí Văn trực tiếp rớt mặt đất……
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :