(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 24: THẮNG ĐÁNH CƯỢC
   Nhất Phẩm đan dược tổng cộng có mười lăm bình, trăm năm mươi viên, ba trăm kim tệ viên là được bốn vạn rưỡi kim tệ, cộng thêm năm bình Nhị Phẩm Đan dược, bốn ngàn kim tệ viên là lại được thêm hai mươi vạn kim tệ, Mộ Chỉ Ly bán được tổng cộng là hai mươi bốn vạn rưỡi kim tệ!

   So với bảy vạn kim tệ quả nhiều hơn! Hiển nhiên Phí Văn chịu nổi loại đả kích này, người mà mình cho rằng là quỷ nghèo thế nhưng lại giàu hơn mình gấp mấy lần, quả thực…

   Mộ Chỉ Ly nhìn ánh mắt hỏi ý của chưởng quầy, gật đầu: “Tốt.” Chưởng quầy đưa ra giá tiền như vậy rất công bằng, mặc dù thấp hơn chút so với giá thị trường, nhưng điều này cũng bình thường, dù sao bọn họ buôn bán cũng phải có lợi nhuận chứ?

   Thấy Mộ Chỉ Ly đáp ứng, chưởng quầy cũng rất vui vẻ, dù sao mua nhiều đan dược như vậy, đem lại cho bọn họ ít chỗ tốt, bọn họ bao giờ lo bán được đan dược.

   “Nếu Mộ nương đồng ý, bây giờ ta lấy kim tệ, xin ngài chờ chút.” Chưởng quầy cười .

   có việc gì, ta chờ ở đây là được.” Hai mươi bốn vạn rưỡi kim tệ, Mộ Chỉ Ly chưa từng có nhiều tiền như vậy, tâm tình cũng khá thoải mái, mặc dù hai mươi bốn vạn rưỡi kim tệ nhiều nhiều, ít cũng ít, ngày mai chắc chắn có thể mua ít đồ a! Còn chưa đến lúc đó còn có thể lấy vật đổi vậy nữa?

   Cũng cần chờ lâu, chưởng quầy kia nhanh chóng ra, hai mươi bốn vạn rưỡi kim tệ cũng phải là con số , nhưng đối với cửa hàng đan dược tiền tài vô hạn mà , cũng có cái gì khó khăn, rất nhanh có thể đem ra.

   “Mộ nương, đây là ngân phiếu vạn kim tệ, tổng cộng hai mươi bốn phiếu, tờ năm ngàn kim tệ, ngài kiểm tra .”

   Hai mươi bốn vạn rưỡi kim tệ nếu toàn bộ đều dùng kim tệ, quả thực sức nặng khiến người khác thể đem theo nổi, huống chi khi đếm đến khi nào mới xong, thế nên ngân phiếu vạn kim tệ đương nhiên là thuận tiện hơn.

   “Ta tin tưởng chưởng quầy đếm sai.” Mộ Chỉ Ly có ngay lập tức kiểm tra ngân phiếu, nàng biết danh tiếng của cửa hàng đan dược ở đây, tuyệt đối chút tham lam mà phá hỏng danh tiếng.

   Nhìn thấy cách làm này của Mộ Chỉ Ly, trong mắt chưởng quầy cũng nhiều hơn tia sáng, thể , cách làm của nàng đem đến cho cảm giác tệ, mặt là thể tín nhiệm của nàng đối với mình, đồng thời cũng thể đại khí của nàng.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly mới đem ánh mặt chuyển đến người Phí Văn, so với lúc trước phách lối càn quấy, vênh váo hung hăng, tình huống của Phí Văn tại có vẻ thê thảm hơn, mặc dù là cố gắng làm như sao, nhưng khi nhìn liền thấy có vẻ chột dạ.

   “Phí nương, có phải ngươi nên giao tiền đánh cược rồi ?” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly vui vẻ giương lên nụ cười.

   “Ngươi……” Phí Văn nhìn Mộ Chỉ Ly rồi lại nhìn đan dược trong tay mình, sắc mặt rất khó coi.

   “Phí tiểu thư, chấp nhận đánh cuộc phải chấp nhận chịu thua, bây giờ ta là nhân chứng đánh cược a.” Chưởng quầy ngay lập tức mở miệng, nếu Phí Văn có ý định quỵt nợ, tại chắc chắn là thể rồi.

   Chưởng quầy cửa hàng dù sao cũng rất có danh tiếng, nàng dám đắc tội , dù sao tương lai nàng cũng phải lại đến đây, đắc tội chưởng quầy chẳng phải là việc làm sáng suốt sao.

   Như vậy, nàng đành phải đưa đan dược cho Mộ Chỉ Ly rồi, nghĩ tới đây, trong lòng nàng liền bực bội, tại sao mình lại đánh cuộc này, tại hay rồi, chẳng những bị cười nhạo, đến đồ cũng còn.

   Nhìn thoáng qua mấy người phía sau, ai ngờ bọn họ lời cũng , trong lòng lại càng tức giận, nếu phải lúc trước họ phụ họa lời của mình, mình làm gì nhìn lầm Mộ Chỉ Ly là quỷ nghèo đâu?

   Nếu như có nhìn lầm, cũng rơi vào hoàn cảnh như tại! Bây giờ tốt, xảy ra chuyện, cả đám bọn họ đều làm như phải chuyện của mình!

   Bốn người khác cũng là có cách khác a, chưởng quầy cửa hàng này bọn họ đương nhiên biết , mặc dù thế lực gia tộc bọn cũng tệ, nhưng các trưởng bối dặn bọn họ, đến cửa hàng đan dược phải khiêm tốn chút, ngàn vạn lần nên đắc tội chưởng quầy, nếu tuyệt đối có hại mà có lợi.

   Đương nhiên bọn họ là muốn chọc tới phiền toái như vậy, huống chi việc đánh cuộc này có người nhắc nhở Phí Văn nên đáp ứng, nhưng nàng lại nghe, bọn họ còn có thể làm gì khác?

   Mộ Chỉ Ly mới thèm quan tâm nhìn Phí Văn, nàng chẳng qua chỉ là có chút khó chịu khi thấy hành động của Phí Văn, cho nên mới đưa ra việc đánh cuộc, là để cho nàng ta im miệng, đồng thời cũng có thể kiếm thêm chút lợi ích, cơ gì mà làm?

   Về phần mời chưởng quầy làm nhân chứng cũng là đoán trước tình huống, ít nhất có chưởng quầy ở đây, Phí Văn tuyệt đối quỵt nợ.

   “Cho ngươi là được!” Phí Văn vẻ mặt tức giận đem đan dược hung hăng đặt quầy, : “Cứ chờ xem!”

   xong, quay ra với mấy người phía sau: “Chúng ta !”

   “Phụng bồi đến cùng!” Mộ Chỉ Ly có chút nào yếu thế đáp trả, nàng có thể cảm nhận được tu vi của Phí Văn, mới vì bước vào Toàn Thiên cảnh, so với tuổi của nàng có thể xem là thiên phú tồi rồi, nhưng ràng là phải đối thủ của nàng.

   Nàng cần gì phải sợ hãi? Thứ duy nhất uy hiếp nàng chỉ là gia tộc của Phí Văn thôi, tuy nhiên nàng chỉ ở lại thành này mấy ngày thôi, đến lúc đó, Phí Văn có gia thế ra sao cũng liên quan tới nàng.

   Đây cũng là nguyên nhân tại sao nàng làm như vậy! Nàng cũng phải loại người dễ bắt nạt, đắc tội nàng phải trả giá ít nhiều, giống như Phí Văn lần này là đan dược trị giá bảy vạn kim tệ.

   Đợi sau khi Phí Văn , chưởng quầy cũng cười : “Chúc mừng Mộ nương, lần này đánh cuộc được ít a!”

   “Ha ha, đây cũng là ngoài ý muốn đạt được thôi.” Mộ Chỉ Ly vẻ mặt khiêm nhường, trước mặt Phí Văn nàng có thể lớn lối, nhưng đối với chưởng quầy là tiền bối kiến thức rộng rãi nên khiêm nhường chút.

   Tất nhiên, ấn tượng của chưởng quầy đối với Mộ Chỉ Ly cũng rất tốt, mặt là bởi vì nàng có thể lúc lấy ra nhiều đan dược như vậy, từ lợi ích nhận được đắc tội nàng, mặt khác là tính tình của Mộ Chỉ Ly cũng tệ, giống với Phí Văn, khiến người khác ưa thích.

   “Thế lực của Phí gia ở thành Ngải Y , Phí Văn lại là người hay mang thù, Mộ nương vừa nãy đắc tội nàng, nên cẩn thận chút.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu, cảm kích : “Đa tạ chưởng quầy nhắc nhở.”

   ……

   ra từ cửa hàng đan dược, Mộ Chỉ Ly chuẩn bị trở về khách sạn, nàng còn phải tiến hành châm cứu giúp Trầm Duệ Thu nữa, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu mà nàng ở lại, nếu đáp ứng người ta, nhất định phải làm được.

   Huống chi giúp chữa thương cũng rất có lợi cho nàng, thứ nhất, có thể làm cho bản thân càng thêm thuần thục châm pháp, từ đó giúp thúc đẩy năng lực y học của mình càng thêm phát triển, thứ hai, tiêu hao hết Thiên Lực trong cơ thể, từ đó tu luyện lần nữa để khôi phục thực lực, đối với Thiên Lực của mình cũng là loại rèn luyện, tăng lên số lượng thiên lực có thể chứa trong đan diền.

   Trầm Thanh Nhân sáng sớm chạy tới gõ cửa Mộ Chỉ Ly, muốn mời nàng ra ngoài ăn điểm tâm, nghĩ tới trong phòng có ai, điều này cho nàng có chút buồn bực, trong lòng cũng đoán là Mộ Chỉ Ly ra ngoài.

   Dĩ nhiên, ngoài Trầm Thanh Nhân còn có Lăng Lạc Trần cùng Hàn Như Liệt để ý Mộ Chỉ Ly ra ngoài, vốn là trong lòng cũng có chút lo lắng, tuy nhiên thời điểm thấy đối phương cũng còn ở trong khách sạn, tâm tình cũng thả lỏng chút.

   Xem ra Mộ Chỉ Ly chỉ ra ngoài mình, phải cùng ra.

   Ý nghĩ của hai người đều là như vậy, đối với thực lực của Mộ Chỉ Ly, hai ngường cũng yên tâm chút, huống chi ban ngày hẳn là có gì phát sinh, quan hệ của hai người bọn họ là tình địch, tự nhiên cùng đối phương trao đổi, cho nên mỗi người cũng ai làm việc nấy.

   Lúc Mộ Chỉ Ly trở lại khách sạn, là buổi trưa.

   Lúc nàng chuẩn bị vào nhà, cửa phòng hai bên trái phải cũng đồng loạt mở ra.

   “Các ngươi đều ở đây a.” Mộ Chỉ Ly cười , xem ra bọn họ đều ở trong phòng đợi mình, nếu đúng lúc mình trở về liền phát ra.

   “Nương tử, sáng sớm mà nàng đâu a? Tại sao cho vi phu, có biết rằng buổi sáng thức dậy vi phu thấy nàng rất lo lắng!” Hàn Như Liệt vẻ mặt mập mờ nở nụ cười, nhìn Mộ Chi Ly ra vẻ thương tâm .

   Dường như, Mộ Chỉ Ly tự tiện rời với chuyện tội ác tày trời, phối hợp với khuôn mặt nghiệt, bộ dáng ra vẻ thương tâm, quả khiến người khác tin tưởng.

   Dĩ nhiên, người khác ở đây tuyệt đối bao gồm Mộ Chỉ Ly, nàng biết da mặt Hàn Như Liệt dày như thế nào.

   “Buổi sáng ta cửa hàng đan dược chuyến, sẵn tiện dạo.” Mộ Chỉ Ly nhìn hai người, trả lời, nghĩ chắc hẳn hai người đều muốn hỏi chúng vấn đề.

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trầm mở miệng : “ có chuyện gì phát sinh sao?” Biểu tình đạm mạc như nước cũng lộ ra tia quan tâm.

   có việc gì, chỉ là gặp người rồi đánh cuộc với nàng, cũng thắng được chút.” Lời ít mà ý nhiều đại khái mọi chuyện: “ hồi ta qua chữa thương cho Trầm tiền bối.”

   sao, vội, ngươi còn chưa ăn cơm mà, bằng ăn cơm trưa rồi cũng chưa muộn.” Lăng Lạc Trần đề nghị, vốn gặp mặt lần thứ hai liền nhở Mộ Chỉ Ly trị liệu cho Trầm Duệ Thu cũng rất áy náy.

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly cùng Lăng Lạc trần chuyện, mặt có chút vui, thầm nghĩ: “ thể tiếp tục như vậy a, vì sao thái độ của nương tử đối với tựa hồ tốt hơn nhiều so với mình?

   Lăng Lạc Trần này ràng cũng có tâm tư đối với nương tử, theo tình hình tại, đối với mình phải rất bất lợi sao? Tên kia rốt cuộc tốt hơn mình chỗ nào? Ra vẻ lãnh lãnh đạm đạm, đâu có giống như mình nhiệt tình như vậy.”

   “Nương tử, bằng chúng ta cùng ăn cơm ?” Hàn Như Liệt vẻ mặt chói lọi tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly cười .

   Nhìn bộ dáng của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu: “Tốt, ta vào phòng chút, sau đó cùng ăn cơm.”

   “Tốt tốt! Nương tử, vi phu chờ nàng.”

   Mộ Chỉ Ly cũng trả lời, trực tiếp vào trong phòng, đem thịt mua đưa cho Bụi Thái Lang ăn, biết chắn hẳn là Bụi Thái Lang chờ đợi mình lâu rồi, lúc trước vẫn còn mong nhanh tới khách sạn hơn chút nữa, bây giờ nàng để nó đói bụng.

   “Bụi Thái Lang, ngươi ở đây ăn hết , ta xuống ăn cơm, lát trở lại.” Mộ Chỉ Ly vuốt đầu của Bụi Thái Lang .

   Bụi Thái Lang nhìn thấy nhiều đồ ăn như vậy, tập trung tinh thần nhìn về phía đồ ăn, vừa ăn vừa gật đầu: “Chú nhân, ngươi ! Bụi Thái Lang ở chỗ này chờ người trở lại.”

   “Ừ” Nàng cũng lo lắng Bụi Thái Lang có nguy hiểm, dù sao nó cũng là sủng của nàng, nếu Bụi Thái Lang gặp nguy hiểm, nàng là người cảm nhận được trước tiên, tính mạng của bọn họ có liên hệ.

   Lúc Mộ Chỉ Ly ra cửa, chỉ còn mình Hàn Như Liệt, Lăng lạc Trần biến mất, Mộ Chỉ Ly nhìn về cửa phòng đóng chặt của Lăng Lạc Trần, trong mắt lên tia cảm xúc.

   “Nương tử, chúng ta ăn cơm .”

   “Tôt, chúng ta , nhưng ngươi đừng gọi ta là nương tử nữa được ? Người khác nghe hiểu lầm.” Cái đề tài này nàng cùng Hàn Như Liệt biết tranh chấp bao nhiêu lần.

   Dù sao mình cũng phải nương tử của , cứ kêu như vậy, tất cả mọi người đều cho là như thế, cho dù nàng có miệng cũng thể .

   Hàn Như Liệt lại cực kì sảng khoái lắc đầu: “Nương tử, vi phu thể thay đổi cách gọi, ngày nào đó nàng chấp nhận thôi.” đến đây, mặt Hàn Như Liệt cũng đều là tự tin, tin tưởng nhất định có thể!

   “Đó là chuyện có khả năng.”

   “Hết thảy đều có thể.”

   “Ít nhất tại ta cũng có cam tâm tình nguyện.”

   “Xưng hô sớm chút cũng có gì đáng lo mà.”

   ……

   Hai người ngươi câu ta câu tiêu sái đến bàn ăn, thời điểm tiểu nhị gọi thức ăn, Hàn Như Liệt trực tiếp cho câu lại để cho chính nhìn xem mà xử lý, liền đem kim tệ cho .

   Hàn Như Liệt cũng thích cùng Mộ Chỉ Ly đấu võ mồm như vậy, dường như dưới loại tình huống này Mộ Chỉ Ly mới nhiều như vậy, nhất là khi nhìn bộ dáng buồn bực lại mình của nàng, cảm thấy nàng vô cùng khả ái.

   Tựa hồ, hết thảy cử động của Mộ Chỉ Ly rơi vào mắt đều tốt đẹp như vậy.

   Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới, thời điểm nàng cùng Hàn Như Liệt tranh chấp so với tính tình nàng lúc bình thường có chênh lệch cực lớn, trở nên giống mình……

   lúc hai người tranh chấp ngươi câu ta câu, Lăng Lạc Trần cũng từ lầu xuống, bên cạnh còn có Trầm Thanh Nhân, Lăng Lạc Trần trực tiếp tới trước bàn Mộ Chỉ Ly, ngồi xuống, Trầm Thanh Nhân cũng mỉm cười ngồi xuống.

   Sau khi ngồi xuống nhanh chóng : “Chỉ Ly, sáng nay muội sớm a? Ta tìm muội muội ra ngoài.”

   “Ha hả, tùy tiện lòng vòng thôi, hình như tâm tình của tỷ cũng tệ!”

   “Đúng vậy a, bệnh tình của sư phụ bắt đầu chuyển biến tốt lắm, ta tự nhiên vui vẻ, còn phải cám ơn muội a!”

   Ở thời điểm hai người chuyện phiếm, tầm mắt của Hằn Như Liệt hề có thiện cảm nhìn Lăng Lạc Trần, trong lòng lại tiếp tục buồn bực, mình vất vả mới có thể mình ăn cơm với Mộ Chỉ Ly, thế nhưng lại chạy tới xía chân vào, bây giờ tốt rồi.

   Hiển nhiên,Lăng Lạc Trần cũng có chú ý tới ánh mắt của Hàn Như Liệt, cũng làm bộ như thấy, chẳng qua vẫn là sắc mặt nhu hòa nghe Mộ Chỉ Ly cùng Trầm Thanh Nhân chuyện……

   Sau mấy câu hàn huyên, Trầm Thanh Nhân lúc này mới chú ý tới Hàn Như Liệt, nếu là lúc bình thường, Hàn Như Liệt chính là siêu cấp nghiệt tuyệt đối thể bỏ qua, tuy nhiên cả buổi sáng Trầm Thanh Nhân chỉ lo tìm Mộ Chỉ Ly, toàn bộ lực chú ý cũng chỉ đặt người nàng.

   “AAAAAAA! Ngươi là Hàn gia Hàn Như Liệt sao!” Trầm Thanh Nhân vẻ mặt kinh ngạc chỉ vào Hàn Như Liệt .

   Nghe vậy vậy, Hàn Như Liệt cũng chỉ khẽ gật đầu, hoàn toàn có ý tứ muốn chuyện cùng nàng.

   Mộ Chỉ Ly nghe thấy lời của Trầm Thanh Nhân, cũng xác định Hàn Như Liệt là đệ tử thế gia, nàng cũng chỉ biết chút ít, những thứ khác hoàn toàn biết gì cả.

   “Chi Ly, làm sao muội biết ?” Trầm Thanh Nhân cũng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại biết Hàn Như Liệt, phải biết rằng Hàn Như Liệt đối với nàng như sấm bên tai!

   Ở trong các thế gia cùng môn phái khổng lồ, có số người thiên phú cực tốt, thực lực siêu cường, đều rất có tiếng tăm, tên những người đó thường xuyên xuất bên tai mọi người, cho nên mọi người hiểu rất , cũng hề nghi ngờ, Hàn Như Liệt là người trong đó.

   Bởi vì bọn họ tại đều theo đuổi thực lực, cho nên người trẻ tuổi có thực lực cường đại đều rất được bội phục, đối với bọn họ là chuyện vui để đàm luận.

   Hàn Như Liệt, thân là thiếu chủ Hàn gia, lớn lên nghiệt, thực lực cực mạnh, nghe tính tình rất tà tứ bá đạo, thường xuyên làm nhiều chuyện ngoài dự đoán của mọi người, làm cho người khác thể nào nắm được, rất nhiều quyết định của được nhiều người đồng ý nhưng cuối cùng lại đem tới hiệu quả rất cao, đây cũng là nguyên nhân hiến nổi danh.

   Nghe sau lưng Hàn Như Liệt có chút chuyện , tuy nhiên ai là chuyện xưa gì, bọn họ chỉ biết cùng Lăng Lạc Trần giống nhau, mặc dù tính cách khác lạ, nhưng đều có đặc điểm, đó là luôn giữ khoảng cánh với nữ nhân.

   Lăng Lạc Trần cơ bản chính là cùng nữ tử chuyện, cho dù có cũng chỉ khi cần thiết, ngoài ra, căn bản bao giờ chủ động tìm nữ tử chuyện, cho nên trở thành người mà vô số nữ tử ái mộ từ xa.

   Hàn Như Liệt so với Lăng Lạc Trần tốt hơn chút, cũng cự tuyệt cùng nữ tử chuyện, bộ dáng tà tứ kia vừa vặn thể ra, khiến cho đông đảo nữ tử mê đắm, chẳng qua chưa bao giờ có quan hệ sâu xa với nữ tử nào.

   Biểu ra như thể nàng kia rất thân thuộc với , nhưng kì lại chẳng hiểu chút nào, luôn luôn để lại cho người khác ấn tượng tốt, điều này làm cho nhiều nam tử kinh ngạc dứt, thủ đoạn bên trong cũng đơn giản như vậy.

   “Ha hả, lần vô tình nên quen biết.” Mộ Chỉ Ly cười , ra nàng cũng biết nên giới thiệu như thế nào, chẳng lẽ ban đầu cứu mình sao?

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt có chút bất mãn: “Nương tử ta có chút ngại ngùng, ta biết nàng cũng phải tình cờ, lúc ấy ta an bài tình huống đặc biệt màn hùng cứu mỹ nhân, lúc này mới quen biết nương tử của ta.”

   Nghe vậy, Trầm Thanh Nhân thể tin nhìn Hàn Như Liệt, vừa rồi nàng có nghe lần sao? Hàn như Liệt luôn luôn cùng nào thân cận lại gọi Mộ Chỉ Ly là nương tử? Thế giới này kì lạ……
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 25: NGÀY TRAO ĐỔI
   “Chỉ Ly! là như thế sao?” Trầm Thanh Nhân nhìn Mộ Chỉ Ly. Nàng vẫn chưa từ bỏ ý định, cứ theo Chỉ Ly tiếp tục hỏi. Nàng cảm thấy chuyện này khó có thể chấp nhận như vậy!

   “Ách…” Mộ Chỉ Ly xấu hổ cười, nhưng gì.

   Bất quá, những gì Chỉ Ly biểu lộ thể phần nào, ít nhất có thể khiến Trầm Thanh Nhân nghi ngờ, vì hùng cứu mỹ nhân nên bọn họ quen biết nhau hay sao?

   Lăng Lạc Trần nghe hai người mà sắc mặt cứng ngắc trong tích tắc. Cho dù che giấu rất tốt, có thể lừa được người khác nhưng thể trốn khỏi tầm mắt của Trầm Thanh Nhân. Nàng là ai chứ? như thế nào cũng là bằng hữu lâu năm của Lăng Lạc Trần, làm sao có thể ràng?

   Nàng biết tình cảm Lăng Lạc Trần dành cho Mộ Chỉ Ly phải chỉ đơn thuần là tình cảm bình thường. Có lẽ người khác , nhưng nàng lại có thể nhìn thấu điều đó. Để cho tên Lạc Trần này sinh ra tình cảm quyến luyến với nữ tử còn khó hơn cả mò kim đáy bể, nay nữ tử ấy đứng trước mặt, nhất định để tuột khỏi tay được.

   Cho nên, nàng rất tán thành. Nàng luôn nghĩ biện pháp tác hợp cho hai người bọn họ. Càng nhìn càng thấy hai người quả thực rất xứng đôi. Lăng Lạc Trần luôn luôn lui thủi thân mình, kiếm cho người bên cạnh bầu bạn cũng đỡ đơn. Về phần bọn họ, thấy như vậy cũng mừng cho .

   Lăng Lạc Trần vốn là kẻ luôn khiến người khác phải đau lòng. Hơn nữa là nam tử đáng giá có được hạnh phúc của mình

   Nhưng mà, bây giờ lại đột nhiên xuất tên Hàn Như Liệt, cũng là tình địch của Lăng Sư huynh! Thực lực ngang nhau kém!

   Trầm Thanh Nhân vốn đầy lòng tự tin, nhưng cũng cảm nhận được tia nồng đậm uy hiếp. Tình huống này Hàn Như Liệt so với Lăng Sư huynh còn tích cực hơn a, với cái tính tình này của Lăng Sư huynh, chỉ sợ Chỉ Ly bị người ta đoạt mất thôi.

   Hàn Như Liệt phải là người dễ dàng bị người khác hấp dẫn. Tại sao lại bị Chỉ Ly hấp dẫn a. Tự nhiên chợt nhớ tới, Lăng sư huynh cũng đồng dạng là người khó có thể để ý tới người khác. Song, lại khăng khăng có ý với Chỉ Ly

   Mà ngay cả nàng cũng bắt đầu hâm mộ Chỉ Ly rồi: Hai nam nhân đều là thiên chi kiêu tử, là tình nhân trong mộng của tất cả nữ tử trong thiên hạ, lại cùng để ý mỗi Chỉ Ly. Lời này mà truyền ra chắc làm người ta hâm mộ chết mất.

   Lúc ăn cơm, Lăng Lạc Trần và Hàn Như Liệt đều giữ yên lặng, lời nào, chỉ thỉnh thoảng gắp cho Mộ Chỉ Ly gắp rau.

   Mộ Chỉ Ly và Trầm Thanh Nhân đều cảm nhận được khí càng lúc càng căng thẳng, hai mặt đều lộ thêm vài phần bất đắc dĩ. Vì để xoa dịu loại khí này, hai người bọn họ chuyện với nhau, lúc này mới cảm giác được thời gian quá dài.

   May mắn Thanh Nhân cũng tới, bằng chắc mình Mộ Chỉ Ly nàng bị kẹp ở giữa, đúng là biết làm như thế nào cho phải.

   Đợi cơm nước xong xuôi, Mộ Chỉ Ly cùng Thanh Nhân thăm Trầm Duệ Thu. Lăng Lạc Trần thấy bọn họ rời cũng lập tức theo sau. Hàn Như Liệt muốn nhưng vẫn phải theo.

   Lúc này, Hàn Như Liệt chú ý đến từng động thái của Lăng Lạc Trần từng khắc, từng giây. Vạn lần thể để cho ta có cơ hội ở cùng chỗ với Chỉ Ly. Nếu ở cùng, cho dù có những người khác ở chung cũng vẫn là chỗ.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly mở miệng : “Ta muốn chữa bệnh cho Trầm tiền bối. Ngươi trở về phòng a” Lăng Lạc Trần cũng là người của Thần Quyết cung, theo cũng là chuyện bình thường, nhưng Hàn Như Liệt mà cũng … cũng có chút thích hợp cho lắm.

   “Nương tử, nàng cho vi phu cùng xem . Để cho ta thấy thuật châm cứu của nàng cũng tốt mà” Đối thuật châm cứu, thực là rất hiếu kỳ. Lúc trước, độc trong cơ thể cực kỳ lợi hại. Cho dù có là độc dược sư cũng phải mất khoảng thời gian để nghiên cứu các thành phần rồi chế thuốc giải, ấy vậy mà Chỉ Ly chỉ dựa vào bằng mấy cây ngân châm tay mà giải được độc người . là quá thần kỳ !”

   Thời điểm ở tại Mộ gia, nhìn Chỉ Ly vất vả giải độc cho là biết độc kia dễ giải. Nhưng cụ thể, có bao nhiêu lợi hại vẫn chưa biết hết. Bất quá, sau chuyện này đối với thuật châm cứu của Chỉ Ly, thực phục!

   Cho dù, có dùng hết kiến thức mà có, đây cũng là lần đầu tiên nhìn thấy phương pháp châm cứu thần kỳ, giải độc cực kỳ tốt. Bây giờ lại nghe, Chỉ Ly phải giúp người nọ chữa thương, như thế thuật châm cứu đối với phương diện trị liệu thực có hiệu quả!

   Mộ Chỉ Ly lại dừng bước, nhìn Hàn Như Liệt rồi lắc đầu: “ được !”

   Quan hệ giữa Thần quyết cung và Hàn gia như thế nào, nàng biết, nhưng nếu mang theo Hàn Như Liệt vào, chút quan hệ cải biến, nàng muốn mình cuốn vào trong đó, ít nhất sau khi Hàn Như Liệt vào tất cả mọi người cảm thấy mất tự nhiên. Huống chi, giấu bệnh sợ thầy, mặc dù Trầm Duệ Thu đến nỗi như thế, nghĩ đến cũng muốn người khác biết được chuyện này.

   Nàng thân là thầy thuốc, đối với tâm bệnh, nàng hiểu rất . Cho nên, nàng muốn cân nhắc, bởi vì nàng đáp ứng trị liệu cho Trầm tiền bối, thân phận của nàng giống như là thầy thuốc thăm bệnh, mà phải là người tu luyện bình thường.

   Hàn Như Liệt vốn muốn cái gì đó, nhưng thấy trong mắt Mộ Chỉ Ly toàn là nghiêm túc, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ gật đầu: “Được rồi ”

   biết ‘dục tốc bất đạt’, thể nóng vội, nếu để ý tới cảm xúc của Mộ Chỉ Ly mà cứ làm như muốn… rất có thể tạo nên phản hệ hiệu quả. Như bây giờ, ngược lại chỉ có thể làm cho Chỉ Ly có ấn tượng về tốt hơn vài phần.

   Thấy Hàn Như Liệt đáp ứng, Mộ Chỉ Ly buông lỏng vài phần, nàng còn lo lắng Hàn Như Liệt ương ngạnh đòi theo.

   Quá trình trị liệu hôm nay cũng có gì khác so với hôm qua. Mọi người đều thấy phương thức trị liệu rồi, nhưng hôm nay gặp lại, vẫn ngăn được kinh ngạc lên trong mắt. Tuy phương thức kì lạ nhưng hiệu quả cực tốt.

   Trong lúc trị liệu, Mộ Chỉ Ly dùng ít tăng khí đan. Hồi Khí Đan vẫn chưa được sử dụng. Nàng đợi đến lúc thích hợp mới sử dụng nó.

   Sau khi xong, đùi Trầm Duệ Thu, vết thâm màu đen càng lại nhưng màu sắc nồng đậm hơn, nhìn có vẻ hơi ghê sợ. Điều đó lại ảnh hưởng đến vui mừng của mọi người. Tại những nơi khôi phục lại màu sắc bình thường, Trầm Duệ Thu có thể cảm giác được. là quá tốt !

   Trong phòng Trầm Duệ Thu, mọi người hướng tới Chỉ Ly lời cảm tạ. Nàng lại quay trở về phòng.

   Bụi Thái lang ăn uống no nê, lót ổ, nằm giường, chống cái lưng mệt mỏi, nhìn ra cửa. Thấy Mộ Chỉ Ly về, lập tức chạy vọt tới bên người nàng, cọ cọ bắp chân của nàng.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng cười: “Ta khôi phục Thiên Lực trước, chính ngươi phải ngoan đấy.”

   Bụi Thái Lang tự nhiên là gật đầu, đợi Mộ Chỉ Ly nhắm mắt lại, tiến vào trong trạng thái tu luyện. Bụi Thái Lang ngoan ngoãn đứng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, giống như bảo hộ nàng.

   Hàn Như Liệt chưa vào phòng nàng nhưng cũng biết Mộ Chỉ Ly nhất định cần khoảng thời gian để khôi phục Thiên Lực. Lúc trước, vì giúp mình giải độc, nàng mới mỏi mệt như vậy, cho nên bây giờ tới quấy rầy nàng, để nàng nghỉ ngơi tốt.

   “Thiếu chủ, tại chúng ta tìm thấy Mộ nương, kế tiếp người muốn chuẩn bị làm thế nào?” Hàn Dạ nhìn từ phía sau Hàn Như Liệt, cung kính mở miệng . Bọn vốn là đợi sau khi di tích chấm dứt thành La Thiên tìm Mộ nương. tại, cần bọn tìm, Mộ nương xuất rồi.

   Nghe vậy, khóe miệng Hàn Như Liệt tự giác dãn ra, mỉm cười: “ có tính toán gì, cứ như vậy cùng nàng… phải rất tốt sao?”

   Nghe Như Liệt như thế, Hàn Dạ khẩn trương: “Thiếu chủ… ”

   Hàn Như Liệt trực tiếp khoát tay chặn lại: “ cần nhiều lời. Sau khi xử lý bọn họ, gia tộc tại ổn định nhiều, huống hồ, tại ta chỉ là Thiếu chủ, còn có gia chủ ở . Việc tại ta muốn làm chỉ là nâng cao thực lực của mình, ở nơi nào tăng lên mà chẳng được.

   Lúc trước, sớm quyết định, vốn là cùng Hàn Dạ tìm kiếm cơ hội để rèn luyện. Dù sao, ngây ngốc tu luyện trong gia tộc, cũng phải phương thức tu luyện thích hợp với bản thân nhất.

   Trong gia tộc, ngồi xuống là tu luyện, chỉ có thể tăng lên tu vi chứ tăng được kỹ xảo chiến đấu. Ngoài ra, còn phải phòng hờ những người bên ngoài ám toán. Nghĩ đến thấy thực phiền.

   Cho nên, ra ngoài lịch lãm là phương thức tu luyện thích hợp nhất, vốn là có mục đích tìm kiếm nơi thích hợp tiến hành lịch lãm, bây giờ xác định mục tiêu của mình.

   Thấy Hàn Như Liệt kiên quyết, Hàn Dạ cũng gì thêm nữa. Thiếu chủ quyết định, vô luận như thế nào cũng thay đổi, điểm này đương nhiên hiểu rất .

   Thiếu chủ thích Mộ nương, vì Mộ nương mà nguyện ý như vậy làm. cũng chỉ có thể ủng hộ thiếu gia, sớm ngày ôm được mỹ nhân về! Có lẽ như vậy, đối với thiếu gia tốt hơn ít a!

   Hôm sau.

   Mộ Chỉ Ly rời giường rất sớm. Bởi vì hôm nay là ngày trao đổi ở thành Ngải Y.

   Hôm qua, trong thành xuất rất nhiều người. Hôm nay, lại càng cần phải , chỉ vừa mở cửa sổ ra có thể thấy khí náo nhiệt, khẩn trương dưới lầu, đúng là làm cho tinh thần người ta chấn động.

   Đối với ngày trao đổi này, nàng cảm thấy rất hiếu kỳ. tại, ngày đó tới, nàng tuyệt đối thể bỏ qua, nhanh chóng thay đổi trang phục, ôm Bụi Thái Lang còn ngủ ôm vào trong ngực rồi ra ngoài.

   Nàng vừa mở cửa bên kia Hàn Như Liệt cũng vừa mở cửa, tay chống cửa, khóe miệng cười vui vẻ, tà mị: “Nương tử, chúng ta cùng xem ngày trao đổi này có bảo bối gì a?”

   cần cùng đâu, đường ai nấy cho tiện.” Mộ Chỉ Ly lắc đầu . Nàng muốn mua đồ vật vừa ý mình, nàng vẫn giữ thói quen mình người.

   “Nương tử, mình ngươi khiến vi phu lo lắng đấy, hay là chúng ta chung. Như vậy, có thể giúp nhau cũng có thể chiếu ứng tốt lẫn nhau.” thấy Lăng Lạc Trần ra, trong lòng càng cao hứng. Hai ngày này, cơ hồ vừa xuất , tên Lăng Lạc Trần kia cũng xuất theo. thực có cơ hội có thể ở cùng Chỉ Ly mình.

   Cơ hội trước mắt, tuyệt đối thể buông tha!

   “Ta tin tưởng dùng thực lực của ngươi, nhất định có thể tự chiếu cố tốt chính ngươi, mà ta cũng có thể chiếu cố tốt ta, cần ngươi lo lắng.” Mộ Chỉ Ly mở miệng . Từ khi đến Thiên Huyền Đại Lục, độc mình trở thành thói quen của nàng. Nếu có người xuất bên cạnh, nàng có cảm giác quen.

   “Nương tử! Ngày trao đổi này, vàng thau lẫn lộn, người nào đều có. Vi phu lo lắng cho nàng. Bất quá, nàng cho vi phu cùng , vi phu phía sau nhìn nàng cũng được.” Hàn Như Liệt lại sử dụng cái chiêu vô lại này nữa.

   Đối với tính tình trong trẻo lạnh lùng của Mộ Chỉ Ly, nếu nàng đáp ứng, như thế nào cũng đều vô dụng. Cách duy nhất hữu dụng là chơi xấu, bởi như vậy nàng muốn cũng thể từ chối được. Mặc kệ nàng đáp ứng hay đáp ứng, cũng định rồi.

   Quả nhiên, khi nghe thế, Mộ Chỉ Ly , cũng còn cách nào, thẳng xuống lầu. Hàn Như Liệt lẵng đẵng theo sau.

   Xuống lầu, Lăng Lạc Trần mấy người cũng vừa xuống tới. Trầm Thanh Nhân, Nguyễn Kiêm lặng yên, đứng cùng chỗ. Bọn họ cũng chuẩn bị tham gia ngày trao đổi đấy.

   Nhìn thấy Chỉ Ly, Thanh Nhân cũng rất cao hứng: “Chỉ ly, muội cũng muốn tham gia hội trao đổi sao? bằng chúng ta cùng , như vậy cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau?” tại,Thanh Nhân coi Chỉ Ly là người nhà nên đối với nàng chút cũng đề phòng.

   Nguyễn Kiêm lặng yên, chỉ khẽ gật đầu chào Chỉ Ly. Bọn và Chỉ Ly tính là quen biết, nhưng là bọn cảm kích nàng. Từ khi Mộ Chỉ Ly xuất , ánh mắt Lăng Lạc Trần vẫn luôn dừng lại người nàng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng lắc đầu: “Ha ha, ta tự mình là được rồi. Các ngươi có lẽ có đồ vật cần phải mua. Trở về lại tụ họp là tốt rồi.” Người ta đối với nàng khách khí, nàng cũng thể khách khí đúng ?

   Mình thủy chung vẫn là người ngoài, nếu cùng nhau cũng hơi bất tiện, giống như lúc trước khi đến di tích.

   Mộ Chỉ Ly từ chối, mấy người Nguyễn Kiêm yên lặng, lời nào, hiển nhiên là cũng đồng ý với nàng, Lăng Lạc Trần : “Ta cùng với ngươi a.”

   Giọng bình thản có sóng gió phong ba, nhưng lại biểu đạt ra nhiều ý nghĩ. Hôm nay quả nhiên có rất nhiều người, vạn nhất phát sinh chuyện gì, có mình ở bên cạnh, đó cũng là ý kiến hay.

   “Cái này cần Lăng huynh lo lắng, ta chiếu cố nàng ấy tốt.” Hàn Như Liệt tức thời mở miệng. vất vả mới có cơ hội chung với Chỉ Ly nên kiên quyết thể lại để cho Lăng Lạc Trần cùng .

   Nhưng vào lúc này, Trầm Duệ Thu từ lầu xuống : “Lạc Trần, ngươi tới đây chút.”

   “Ta đây trước rồi, tối nay gặp.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng.

   Lăng Lạc Trần cùng Trầm Thanh Nhân nhìn bóng lưng Chỉ Ly rời , tuy tiếc nuối nhưng lại gì. Bọn có nhiều bất tiện, có rất nhiều đồ cần phải mua, riêng gì cho bọn mà còn cho cả môn phái sử dụng.

   Ra khỏi cửa, tâm tình Hàn Như Liệt vui vẻ hẳn ah! Ngay cả Hàn Dạ cũng khỏi cảm khái, ‘cái này có cần thiết phải cao hứng dữ như vậy sao?’ Lại nhìn Mộ Chỉ Ly phía trước, quả nhiên chênh lệch này….chậc, chậc.

   Mộ Chỉ Ly cũng có để ý Hàn Như Liệt, chỉ là vừa vừa đánh giá tình huống xung quanh. biết hội trao đổi này chủ yếu tập trung ở địa điểm nào hay rải rác dựa theo các khu trung tâm của thành trì. Nàng đến nơi cùng hôm trước cũng có khác biệt gì lớn, duy nhất là đường phố có rất nhiều người lại

   biết có bao nhiêu người đồng loạt tiến vào thành. Người người chen chúc, đông nghịt.

   “Nhường chút, nhường chút!” Bỗng sau lưng, giọng truyền đến. Chợt Mộ Chỉ Ly bị người khác đẩy sang bên cạnh. Nếu bình thường mà … tuyệt đối có vấn đề gì, nhưng hôm nay quá đông , chân mất thăng bằng ngã xuống.

   Hàn Như Liệt lập tức phát , đỡ ngay Chỉ Ly. Ánh mắt nàng nhìn quanh rồi dừng lại mặt của tên nghiệt nào đó.

   Thấy thế, khóe miệng Hàn Như Liệt gợi lên, mỉm cười, càng thể nghiệt, tuấn tú phiêu dật: “Nương tử! Nàng thích vi phu rồi hả?”

   có” Mộ Chỉ Ly thu hồi ánh mắt của mình, quay lưng lại, tựa hồ như có ý tứ.

   Trong lòng cũng là ngầm bực, bình thường, mình người, nàng chưa bao giờ như vậy, mà cứ mỗi lần ở cùng chỗ với Hàn Như Liệt, nàng lại luôn để cho giúp nàng? Khó có thể thực lực đề cao nhưng nàng lại trở lên quý giá như vậy sao?

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng thấy người vừa đẩy mình là ai rồi, cái này đúng là oan gia ngõ hẹp, ‘ phải là đám người Phí Văn ở cửa hàng đan dược là ai?’. So sánh với chính mình mà bọn họ có cần phải lộ ra trận thế nhiều hơn nữa .

   Chỉ thấy năm người bọn họ ở chính giữa, ít hộ vệ xung quanh xua đuổi người bên cạnh để bọn họ bị chen chúc. mặt bọn họ cực kì đắc ý khi xung quanh được mở rộng,thấy được màn này tất cả mọi người đều trầm mặc.

   Hàn Như Liệt chuẩn bị ra giáo huấn bọn phen nhưng Mộ Chỉ Ly lại lắc đầu : “Coi như xong !” nhiều hơn chuyện bằng bớt chuyện. tại, nếu là bọn họ gây gổ khiến ít người chú ý đến.

   “Thế nhưng mà…” thể chịu được người khác khi dễ Chỉ Ly. Loại tiểu thế gia này đối với cũng có gì uy hiếp. Cho dù giết toàn bộ bọn chúng , gia tộc của bọn chúng cũng có dũng khí để đến báo thù.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Bụi Thái Lang trong ngực, đột nhiên nàng nghĩ ra ý tưởng, hướng phía Bụi Thái Lang : “Đem thứ này rắc người của bọn , ngươi cẩn thận chút đừng để dính lấy người.”

   lâu chưa chỉnh người, nay là cơ hội để dùng mấy loại phấn ngứa đây!

   Đối với loại chuyện nhặt này, thành vấn đề với Bụi Thái Lang. Nó nhanh chóng cầm bột phấn ngứa mà Mộ Chỉ Ly giao hướng tới đám người Phí Văn. Bụi Thái Lang như vậy, lại là từ bên dưới chạy tới, bọn tự nhiên chú ý tới.

   Mà tốc độ của Bụi Thái Lang phải . Tuy nhiên đường cái nhiều người, nhưng có lẽ vấn đề gì.

   Nhìn thấy vậy, Hàn Như Liệt nghi hoặc: “Đây là muốn làm cái gì?”

   Mộ Chỉ Ly giảo hoạt cười cười: “Xem tiếp biết.”

   Quả nhiên, Bụi Thái Lang phụ kỳ vọng của nàng. Trong nháy mắt chạy đến bên đám người Phí Văn, sau đó chớp mắt lại ra, nhảy vào trong ngực Chỉ Ly, rất đắc ý, vung vẩy móng vuốt: “Chủ nhân, ta làm xong rồi!”

   Bởi vì thể tích Bụi Thái Lang , cho nên cũng có dẫn tới người bên cạnh nhìn chăm chú. Hàn Như Liệt lại cảm thấy rất hứng thú nhìn về phía bọn người Phí Văn. Bộ dáng bướng bỉnh của Chỉ Ly quả nhiên linh động, mị lực thu hút .

   lâu lắm, từ đám người bọn chúng, từng tiếng kinh hô vang lên: “Đây là làm sao vậy? Sao lại ngứa thế?”

   “Ai nha, ta cũng vậy, có phải chăng lúc nãy đụng đến người nào, bị truyền bệnh hay ?”

   “Mau giúp ta gãi, ta ngứa chết rồi!” Phí Văn vội la lối.

   Bất quá, những người khác cũng ngứa khắp nơi, chưa lo cho họ xong lấy đâu lo tới nàng?

   Dần dần, vốn là mấy người vẫn duy trì cao ngạo cùng phong độ thế nhưng hoàn toàn từ bỏ hình tượng của mình, trước mặt mọi người bắt đầu ngừng gãi ngứa, trong mắt cũng chảy ra nước mắt, nhưng cách nào dừng lại động tác của mình, lập tức thành trong trò cười mắt mọi người .
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 26: LÒ ĐAN PHONG ẤN
   “Ha ha, thực là đáng đời ah!” Người bên ngoài giọng . Tâm trạng lúc này rất thống khoái.

   Dù sao, mấy người bọn họ hung hăng, càn quấy vô cùng, để ai trong mắt. Nhưng ai dám gì vì e ngại thân phận của bọn . tại, bọn chúng bị như vậy quả nhiên rất vui vẻ a!

   “Đúng rồi! nghĩ tới bọn cũng có ngày như vậy, ha ha, hôm nay, hình tượng của bọn chúng xem như bị hủy hết rồi!”

   “Như vậy cũng tốt, biết là người nào phương pháp ra tay như thế, xem như giúp chúng ta xuất ra ngụm tức khí!”   Tất cả mọi người phải kẻ ngu dốt, ngoại trừ mấy người Phí Văn đau khổ. Những người khác đều bình yên vô , bọn tự nhiên hiểu có người ưa hành vi càn quấy của bọn chúng nên muốn ra tay trừng trị!

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy vậy, khóe miệng cong cong. Tựa hồ cảm giác chỉnh người khác cũng là vui, chuyển con ngươi qua phía Hàn Như Liệt bên cạnh.

   cũng đúng lúc nhìn nàng, trong lúc nhất thời, bốn mắt nhìn nhau.

   Mộ Chỉ Ly quay mặt: “Chúng ta tiếp tục thôi.” Dù sao việc này chỉ là việc xen giữa, mục đích chân chính của bọn là hội trao đổi.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly như vậy, Hàn Như Liệt càng vui vẻ hơn: “Nương tử, đây là nàng thẹn thùng sao?”

   có ”

   nghĩ tới nương tử còn có mặt chỉnh người nha, trông rất đáng ah!”

   “…”

   Rất nhanh, hai người đến địa điểm giao dịch. Đó cũng là trung tâm của thành Ngải Y.

   Ở chỗ này, tòa kiến trúc cực kỳ to lớn, giống như đầu quái vật khổng lồ nằm sấp, ước chừng có năm tầng trái phải, đây là trung tâm chợ giao dịch rồi.

   Bởi vì hội trao đổi là hoạt động truyền thống lớn diễn ra mỗi năm lần, cho nên bình thường, tại đây cũng bán đồ, nhưng là có trao đổi náo nhiệt như ngày hôm nay.

   Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt đồng loạt vào. Dọc theo con đường này, người chú ý đến bọn họ cũng ít. Đương nhiên, phần lớn đều là chú ý đến Hàn Như Liệt, bộ áo cẩm tú màu hồng vốn rất dễ làm người khác chú ý, mà người mặc lại là gã nam tử càng gợi lên vẻ nghiệt.

   Sau khi dịch dung, Mộ Chỉ Ly hoàn toàn tương xứng bên cạnh Hàn Như Liệt. Mọi người đều đặt chú ý người có ai rảnh để lo đến nàng. Đây chính là mục đích của Mộ Chỉ Ly, nhưng là nàng phát có Hàn như liệt ở bên người, cái mục đích này cũng có tác dụng gì.

   Bởi vì người bên cạnh đầu tiên nhìn tất nhiên phải là nàng, tất cả đều chú ý Hàn Như Liệt rồi, nhưng là liếc mắt lần thứ hai có thể nhìn thấy nàng sao? Bị chú ý còn chưa tính, còn bị chỉ trỏ, khiến cho nàng rất buồn bực.

   “Ông trời…ơ…i, đời, lại có nam tử đẹp như vậy, ta say mê rồi, ta thể.”

   “Chỉ là bên cạnh , tại sao lại có nữ nhân tư sắc bình thường vậy? Chẳng lẽ lại là nữ nhân của ?”

   “Làm sao có thể? Như thế nào lại thích nữ nhân quá bình thường? Ta so với nàng còn tốt hơn nhiều…”

   Những câu như vậy bay thẳng vào trong tai Mộ Chỉ Ly. Nàng nhìn chằm chằm. Như Liệt cực kì cao hứng: “Nương tử, nàng có cảm thấy vi phu rất có mị lực?”

   Hội giao dịch nằm ở ngay lầu .

   Gian hàng dày đặc, chỉnh tề bày ở kia, cũng phải toàn bộ làm ăn phi pháp, có người nhìn qua cùng thương nhân bình thường khác, chung quanh người đến người , giọng cò kè mặc cả vang thành mảnh.

   Càng lên lầu cao, đồ vật được bán ra có giá trị cũng càng cao. Bất quá, Mộ Chỉ Ly cũng leo lên lầu liền, mà đánh giá những vật được bán ở lầu , căn cứ Thiên Nhi theo như lời , rất nhiều bảo bối mà mọi người khó có thể phân , cho nên rất dễ dàng bị coi là đồ vật đáng giá, nếu là phát vật như vậy, kia có thể coi là là vận khí tốt rồi.

   Mộ Chỉ Ly cũng muốn thử thời vận. lầu có nhiều bảo bối tốt, giá cả tất nhiên cũng thấp.

   Tùy ý nhìn chút, lầu phần lớn trưng bày các dược tề, đan dược thấp phẩm, dược liệu và số loại khoáng thạch tên. Đối với Mộ Chỉ Ly mà , giá trị lớn, nàng cảm thấy hứng thú với những dược liệu bên kia.

   Đối với dược sư mà , đan dược luôn quan trọng nhất, bất luận là loại dược liệu nào, càng nhiều càng tốt, bởi vì dược liệu luôn cần dùng mọi thời điểm. Luyện chế thành đan dược tăng được giá trị, huống hồ nàng rất thích cái cảm giác luyện đan.

   Dạo vòng, Mộ Chỉ Ly mua ít dược liệu, bởi vì cũng phải là dược liệu quý hiếm, cho nên giá cả cũng đắt, chỉ là có đồ nào quý giá như Thiên Nhi nên cũng hơi tiếc nuối.

   Hàn Như Liệt có mua thứ gì, cũng có mở miệng quấy rầy nàng, chỉ im lặng đứng ở bên. Có lẽ, cũng cần phải mua, dù sao ở trong đại gia khổng lồ những vật này thể lọt mắt .

   Lầu có, Mộ Chỉ Ly cũng nấn ná lâu hơn. Các nàng lên thẳng lầu hai. Đồ vật ở đây so với lầu ít hơn, nhưng giá trị lại tăng lên rất nhiều. Điều này khiến cho Mộ Chỉ Ly càng hứng thú.

   ít các dược liệu quý hiếm đều bị Chỉ Ly mua ra cũng tương đối khá. Nhưng lúc này chuẩn bị ra Bụi Thái Lang hoàn toàn muốn.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày: “Bụi Thái Lang! Làm sao vậy?” Nàng biết Bụi Thái Lang như vậy tất nhiên là có nguyên nhân của nó. Ngày bình thường Bụi Thái Lang lười biếng, lại tham ăn, nhưng phải là kẻ gây .

   Bụi Thái Lang cũng là có chút nghi hoặc: “Chủ nhân, ta cảm giác được cỗ khí tức kỳ lạ, tựa hồ đối với ta rất hữu dụng, bên trái chúng ta. Mang ta xem chút !”

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu. Bụi Thái Lang là sủng của nàng, cũng là đồng bọn của nàng. Tuy ngày bình thường, bọn họ hay cười đùa nhốn nháo, nhưng kỳ trong lòng bọn đều tin cậy lẫn nhau, cho nên nàng tuyệt đối bạc đãi Bụi Thái Lang.

   Bụi Thái Lang có loại cảm giác này, như vậy vật kia có ý nghĩa quan trọng đối với , tuyệt đố phải kiểu tên bắn ra mà nhìn đích.

   Thẳng đường tới, Bụi Thái Lang cảm giác khí tức càng ngày càng đậm hơn. Rốt cục cũng tới nơi, “Chủ nhân, ngay ở chỗ này. Quả cầu ánh sáng trong suốt kia.” Bụi Thái Lang vung vẩy tiểu móng vuốt, nhưng lại có chỉ thẳng hướng của quang cầu . Dù sao, nếu người bên ngoài thấy được sinh ra cố.

   Mộ Chỉ Ly đưa mắt nhìn sang chỗ quả cầu ánh sáng bên đó. Quả cầu trong suốt nhìn rất bình thường, giống như là quả cầu pha lê bình thường. Nếu Bụi Thái Lang … nàng căn bản chú ý tới.

   tại nhìn kỹ, nàng lại phát quả cầu ánh sáng giống bình thường. Có lẽ người bên ngoài có cách nào cảm giác, nhưng nàng lại có thể cảm giác được loại khí tức tương tự như Bụi Thái Lang. Mặc dù rất khó phát , nhưng là nàng cùng Bụi Thái Lang trong lúc là huyết thống dẫn dắt , cho nên có thể cảm giác được.

   Hàn Như Liệt bên cạnh Mộ Chỉ Ly, nàng muốn đâu theo đấy. Nàng bỗng về hướng bên cạnh, cũng phát điều gì đó lạ thường.

   “Thiên Nhi, ngươi biết đó là cái gì sao?” Mộ Chỉ Ly hỏi Thiên Nhi. Nàng cùng Bụi Thái Lang hiểu thứ này lắm, thể so sánh với Thiên Nhi kiến thức rộng rãi.

   Thiên Nhi cũng chưa thể xác định: “Ta cũng rất ràng, bất quá thứ này có lẽ đơn giản. Trước mua rồi sau, đừng mua trực tiếp quả cầu kia, bằng người bán hàng nghi ngờ.”

   “Yên tâm ” Mộ Chỉ Ly hồi đáp. Điểm này nàng hiểu . Nếu nàng trực tiếp chạy lại hỏi mua hạt châu kia, người bán hàng nhận ra hạt châu đó binh thường. Vừa vặn sạp hàng còn có bán chút dược liệu.

   đến sạp hàng trước mặt, cầm lấy cây bích lục trước mặt, nhìn về phía nhà bán hàng: “Cái thanh dây leo trăm năm này bán thế nào?”

   Thanh dây leo trăm năm là loại dược liệu ôn hòa, ít đan dược khi luyện chế đều cần dùng đến nó. Bình thường, phàm phẩm đan dược cần có thanh dây leo mười năm, cái thanh dây leo trăm năm cũng cần để luyện tiên phẩm đan dược. tại, nàng chưa đạt tới cấp bậc như vậy, cho nên tạm thời dùng đến.

   Bất quá cũng may, thanh dây leo trăm năm có thể trữ lâu sợ bị hư tổn. Mộ chỉ ly yên tâm mua chút. Thanh dây leo trăm năm xuất lầu hai, lầu xuất cũng là mười năm thanh dây leo, nghĩ tới đây, Mộ chỉ ly khỏi tò mò lầu ba có thể hay có thanh dây leo ngàn năm.

   Người bán hàng mặc bộ quần áo bình thường. Gặp Mộ Chỉ Ly, hỏi cũng rất nhiệt tình, mặt tươi cười : “ nương có ánh mắt tốt, liếc mắt là nhận ra thanh dây leo trăm năm. Lúc trước, vì cái này, chúng ta phải bỏ ra cái giá ít!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng cười cười: ” Thanh dây leo trăm năm này dễ có được.” Người bán như vậy chẳng qua là muốn tăng giá lên ah. Nàng cũng chậm rãi cùng chuyện.

   “Ta nương là người biết nhìn hàng đương nhiên là biết giá trị của nó, biết nương còn thoả mãn?” Người bán hàng đánh giá Mộ Chỉ Ly. Thanh dây leo trăm năm có giá trị tệ. Ngày bình thường cũng được coi như là quý hiếm, nhưng là tại đây, dược liệu quý hơn còn nhiều lắm, nên giá trị của nó cũng bị giảm đáng kể.

   “Bao nhiêu kim tệ?”

   “Hai vạn kim tệ” người bán hàng vươn hai ngón tay nhìn Mộ Chỉ Ly.

   ” Thanh dây leo tuy khó kiếm, nhưng thực cần hai vạn kim tệ a? viên Tam phẩm đan dược cũng đáng hai vạn kim tệ” Mộ Chỉ Ly lắc đầu. Nàng đối với cái giá này tựa hồ đồng ý, làm bộ thả dược liệu ra.

   Thấy thế, nhà cái cũng biết Mộ Chỉ Ly là người am hiểu giá cả thị trường của dây leo này, khỏi : “ vạn năm trăm kim tệ, như thế nào? Thanh dây leo trăm năm này chừng hơn trăm năm, vẫn còn tốt đấy, gốc có bị hư hao cho dù là chút ah!”

   Mộ Chỉ Ly cau mày nhìn, sau nửa ngày: “Vẫn còn mắc chút.”

   Nhìn thấy vậy, Hàn Như Liệt muốn giúp Mộ Chỉ Ly nàng mua. Bất quá, hiển nhiên biết nàng còn có ý định khác. Bọn họ cũng thấy nhiều bách niên nhưng nàng mua, lại đến ngay chỗ này để cò kè ra giá —— có dụng ý khác!

   nương, giá tiền này đắt nữa đâu à!” Người bán hàng thấy nàng còn chần chừ đành lên tiếng .

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly mới nhìn như tùy ý cầm viên pha lê: “Có bán viên pha lê này ? Cho sủng vật của ta chơi cũng tốt lắm.” Dùng viên pha lê quơ quơ trước mặt sói con trong ngực. Bụi Thái Lang duỗi móng vuốt ngừng khều khều, tỏ ý thích lắm.

   “Như vậy , vạn năm trăm kim tệ, thanh dây leo trăn năm cùng viên pha lê này, như thế nào?”

   “Thành giao!”   Mộ Chỉ Ly đem quả cầu ánh sáng thu vào túi, đợi sau khi trở về rồi nghiên cứu. Bởi vì Mộ Chỉ Ly mua được quả cầu nên Bụi Thái Lang cao hứng vô cùng. Nó cọ cọ người Chỉ Ly khiến cho Hàn Như Liệt rất muốn ném Bụi Thái Lang ra ngoài.

   Chỉ là, Mộ Chỉ Ly rất xem trọng Bụi Thái Lang. Bất quá, quan hệ giữa sủng và chủ nhân cũng khá chặt chẽ!

   Có đôi khi, hâm mộ Bụi Thái Lang. Nếu như là Bụi Thái Lang … cảm giác kia cũng tệ ah! Đương nhiên, những điều này chỉ do tự tưởng tượng ra mà thôi!

   Đến lầu ba, đồ đạc ít hơn nhưng giá trị của nó cao hơn. Có rất nhiều loại vũ khí, đan dược và trái cây.

   Rất nhiều thứ nàng chỉ nghe qua, nhưng lại chưa từng thấy, ví dụ như quả xà linh, loại trái cây này khi ăn vào giúp tăng tu vị của người ăn. Bất kể tình huống là gì, thậm chí còn có thể giúp người ăn đột phá cấp bậc. Đương nhiên, dù cho thể đột phá cấp bậc, cũng có thể rút ngắn rất nhiều giờ.

   Cái này nhìn rất quen mắt ah! Xoay cái tới thời gian cho giải thi đấu cả nước. Nàng hy vọng có thể tăng lên vài phần thực lực, có như vậy, phần thắng cũng lớn hơn ít!

   Giải thi đấu cả nước này rất quan trọng. Huống chi lần này, lại có mấy quốc gia cùng tổ chức nơi, càng cần phải . Mỗi người đều là tinh . Thực lực, trang bị cũng sai. Nàng cần phải cẩn thận. Nếu là bỏ lỡ cơ hội lần này, tương lai muốn vào môn phái rất khó ah! Cho nên, nàng tuyệt đối thể thất bại!

   Nhìn Hàn Như Liệt bên cạnh, hỏi: “Ngươi có gì muốn mua sao?” Lầu ba này có ít thứ tốt, chừng có thứ cần?

   Hàn Như Liệt thế nhưng lại lắc đầu: “Nương tử! Nàng có cái gì ưa thích cứ cho vi phu. Vi phu mua cho nàng.”

   Lườm Hàn Như Liệt cái, xem ra những thứ kia cũng cần ah. Trong lòng nàng khỏi cảm khái: Đại thế gia so với thế gia bình thường lớn a!

   Thấy nàng gì, hỏi lần nữa: “Nương tử, nàng có cái gì muốn mua?”

   có!”   Cuối cùng, nàng có cam lòng. biết, lầu còn có những thứ gì, nếu muốn mua mà đủ tiền để trả, đến lúc đó chẳng phải là mua nổi rồi sao? Nàng cũng để cho Hàn Như Liệt trả tiền.

   Lúc hai người chuẩn bị lên lầu bốn, bọn họ bị ngăn lại: “Xin lấy giấy thông hành ra. Chỉ có ai có được giấy thông hành mới có thể tiến vào lầu bốn. Nếu , được vào.”

   Mộ Chỉ Ly ngây người: ‘Như thế nào còn cần có giấy thông hành hay sao?’ Nàng chưa từng nghe qua. chuẩn bị quay người rời , Hàn Như Liệt lấy ra thẻ kim loại màu đen đưa cho bọn .

   Người nọ nhìn nhìn rồi gật đầu : “Các ngươi có thể tiến vào.”

   Hiển nhiên, miếng kim loại đen Hàn Như Liệt đưa cho bọn chúng là giấy thông hành rồi!

   Cho dù Chỉ Ly hỏi , cũng tự động khai vì sao lại có giấy thông hành. Nguyên lai, cái lầu bốn này dùng để bán đấu giá, hơn nữa bảo bối nào cũng đều có giá trị rất xa xỉ. Người bình thường có cách nào vào.

   Bình thường, đồ vật được bán đấu giá đều cần phải tiến hành đấu giá, mà bởi vì hôm nay là ngày trao đổi, cho nên đồ đạc được đem ra bán công khai, mà phải tiến hành đấu giá.

   Hàn Như Liệt thường xuyên tham gia những hội đấu giá như thế này. Dùng thân phận của để lấy cái giấy thông hành này rất là bình thường. Người bình thường cần giao dịch, đấu giá trăm vạn kim tệ mới có thể đạt được cái giấy thông hành này. Thực tế, có thể lấy được cái này cũng có nhiều người lắm.

   Sau khi vào, lầu bốn đặt tám quầy hàng. Thoạt nhìn khá là trống trải. Từng quầy hàng đều đặt xa nhau, hơn nữa những người bán đều là những lão giả có tuổi. Ai nhìn cũng có vẻ nhàn nhã, nhìn sơ cũng có thể biết bọn họ phải là những người hay chào mời mua hàng vụn vặt.

   Đồng thời, lầu bốn có rất ít người. Mà những người có thể leo lên được đến đây căn bản cũng phải là nhân vật đơn giản, nếu nhờ Hàn Như Liệt, bản thân nàng căn bản là chưa thể lên nổi đây.

   Ở lầu bốn, đồ vật bán ra còn quý hơn cả Chỉ Ly tưởng tượng, nàng thấy được vài viên thánh phẩm đan dược, quả Tử tâm hồn chướng đan. Tử tâm hồn chướng đan to như vậy, nàng cũng chỉ có thấy qua lần trong di tích.

   Thánh phẩm đan dược có hiệu quả thần kỳ, Mộ Chỉ Ly cũng chỉ có nuốt nước miếng. là mua nổi ah!

   Lúc này, Hàn Như Liệt cũng giống như trước. Những vật này hoàn toàn giống với những vật phẩm trưng bày ở mấy lầu dưới. Giá trị nó liên thành, cũng chỉ có thể để nhìn. Nhìn để biết thêm ít kiến thức cũng sai. Bây giờ mua nổi có nghĩa là sau này mua nổi.

   tới trước, Chỉ Ly đột nhiên phát Hàn Như Liệt còn bên cạnh của mình nữa. Xoay người nhìn lại phát dừng chân tại quầy hàng kia. Nàng rất tò mò, biết thứ gì có thể khiến cho Như Liệt phải dừng lại!

   Hấp dẫn Hàn Như Liệt chính là viên tên là Thất Bảo Thanh Hồn Đan. Cái này nàng cũng chỉ nghe qua. Con người có linh thức, linh thức cao tinh thần lực lượng cũng cao. Tu vi tăng phải tu luyện, nhưng muốn linh thức tăng chỉ nhờ vào tu luyện được. Viên đan dược đó giúp người ta tăng linh thức – bảo bối khó tìm!

   Thấy đôi mắt cực nóng, Mộ Chỉ Ly biết rất cần viên thuốc này, nếu cũng dừng lâu như vậy, bất quá phía dưới đan dược có tờ giấy ghi phải dùng viên Tử tâm hồn chướng đan đến trao đổi.

   Nhìn thấy tờ giấy này, Mộ Chỉ Ly cũng sửng sờ. Tử tâm hồn chướng đan này nàng có vừa vặn viên.

   “Nương tử, chúng ta thôi, xem vật gì đó khác.” Hàn Như Liệt thấy Mộ Chỉ Ly tới khỏi cười cười , rồi lôi nàng đến chỗ khác.

   Nếu là dùng kim tệ để mua, Hàn Như Liệt tuyệt đối thiếu, nhưng hết lần này tới lần khác đều là lấy vật đổi vật, có Tử tâm hồn chướng đan. Lúc trước, tìm kiếm Thất Bảo Thanh Hồn Đan mấy ngày này rồi, nhưng chưa từng tìm được. nghĩ tới hôm nay lại gặp được, trong lòng khỏi kích động chút, lúc này quên rằng còn có Chỉ Ly chung.

   muốn để cho Mộ Chỉ Ly thấy, bởi vì biết nàng có viên Tử tâm hồn chướng đan. Điều này thực là trùng hợp…

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly lại nhớ rất kỹ Thất Bảo Thanh Hồn Đan. Lầu bốn này cũng có nhiều vũ khí tốt. Nhưng giá cả lại làm hết hồn người nghe đó a.

   So với những quầy hàng khác cái quầy hàng này hiu quạnh rất nhiều, lão giả nhắm hai mắt định thần, ngồi nhàn nhã, giống như để ý đến tất thảy. Ở trước mặt của lò đan, lò đan đen thui như bị thiêu cháy

   Mà ngoại trừ cái này lò đan, ngoài ra có vật gì đó khác. Lão giả phải là muốn bán cái lò đan này hay sao? Khó trách người hỏi thăm. Lò đan lại làm cho vị lão giả trở nên thần bí, nhưng cũng vì vậy nên cũng có nhiều người hứng thú.

   So với việc Mộ Chỉ Ly nghi hoặc, Hàn Như Liệt lại rất lạnh nhạt .

   Nguyên lai, vị lão giả này bán cái lò đan ở đây phải là ngày ngày hai. Mà nhiều năm rồi. Nghe cái lò đan này vốn là vật bảo bối khó lường, chỉ đáng tiếc vị chủ nhân cũ chết rồi, cho nên cái lò đan này cũng ngày càng mai . Nghe đâu là bị phong ấn, cho nên mới ra bộ dạng như bây giờ.

   Người muốn mua lò đan vô cùng nhiều, nhưng lão giả kì quái này ra cầu: trừ phi đối phương có thể phá vỡ phong ấn lò đan, nếu , bất luận ra giá cao cỡ nào, đều bán. Qua nhiều năm như vậy, có ít người thử, nhưng đều thất bại mà về.

   Vì thế, từ dược sư bình thường cho đến thiên tài luyện dược cũng cách nào thành công, cũng bởi vậy mà chuyện này nổi lên như cồn.

   Nghe xong, Mộ Chỉ Ly thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ, nghĩ tới lại câu chuyện như vậy. Có lẽ, vị lão giả này bán lò đan cũng phải là vì tiền, chỉ là vì giúp đỡ lò đan tìm kiếm vị chủ nhân tốt a. Nếu , rơi vào tay người cũng coi như hỏng, nàng đối với vị lão giả này rất kính cẩn.

   làm như vậy tất nhiên là có chấp nhất. Trong đầu nàng lên tình của Vị Ương kiếm, hai câu chuyện sao mà giống nhau! Bởi vì Mị Cơ chết , Vị Ương kiếm mực phủ bụi đầy đầu… Vì cái gì lại chấp nhất như vậy, là niệm tưởng cố chủ sao? Bọn chúng đều có linh hồn đấy, nếu há lại bị phong ấn?

   Nếu là vì điểm này, lò đan cùng với Vị Ương kiếm đều đáng giá bội phục đấy. Tình cảm phải chân thành, tha thiết biết bao nhiêu mới có thể làm được điểm này. Mộ Chỉ Ly biết cái lò đan này nhất định phải vật phàm, nếu , căn bản có chuyện như vậy xảy ra. tự chủ được, nàng muốn nghe câu chuyện của nó. Bước từng bước chân chậm rãi, nàng hướng lò đan này tới…
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 27: BÀI TRỪ PHONG ẤN
   Lão giả kia tuy nhắm hai mắt, nhưng cũng có thể cảm giác được hết thảy những việc phát sinh trước mặt. Mắt mở nhưng lại lóe ra điểm tinh quang khiến người khác dám khinh thường.

   nương! Ngươi muốn thử bài trừ phong ấn sao? Chỉ cần ngươi có thể gọi được nó tỉnh lại, hai mươi vạn kim tệ là đủ, có thể mang .” Giọng trầm thấp và khàn khàn truyền ra từ miệng lão giả.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly lại lắc đầu: “Tại hạ cũng có ý nghĩ muốn đem nó mang . Chỉ là hi vọng thần khí như thế như thế ngày càng sa sút nên muốn thử lần.”

   Đối với dược sư mà , lò đan như là vũ khí. Mà cái lò đan này phải là lò đan bình thường, cho nên mới được xưng là thần khí. Ít nhất, nàng nghĩ như vậy.

   Hiển nhiên, lão giả kia cũng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly ra những lời như vậy, ánh mắt nhu hòa vài phần. Lời của nàng làm lòng xúc động. Những năm gần, người tới thử phá vỡ phong ấn này có biết bao nhiêu, bất luận là thanh danh hiển hách, thiên chi kiêu tử hay là có danh tiếng gì đều thử qua, nhưng ai thành công.

   Nhưng bọn đều có điểm ràng chính là có thái độ chinh phục, thử xem có thể phá vỡ phong ấn hay , hoàn toàn bất đồng với thái độ của nữ tử đứng trước mắt này đây.

   Có lẽ đối với bọn , giải trừ được phong ấn là khoe khoang chiến tích của bọn họ. Có nhiều người như vậy mà vẫn thể giải trừ được. nếu bọn họ có thể giải trừ phong ấn chứng mình rằng bọn họ là ưu tú nhất

   Mà bọn lại để ý đến bản chất của việc, ôm tâm tư cao ngạo như vậy để giải trừ phong ấn há có thể thành công? cho rằng đời này chắc thể gặp người hữu duyên rồi. Đến khi gặp nương này, cũng ôm hy vọng nhiều. Có thể nàng giống với những đệ tử trẻ tuổi trước đến đây, nhưng lời nàng ra lại khiến phen kinh ngạc.

   nương hãy thử lần.” Lão giả gật đầu , nét tang thương khuôn mặt cũng nhu hòa .

   Điều này tuy Mộ Chỉ Ly có chú ý tới, nhưng mà Hàn Như Liệt lại phát . kinh ngạc thôi. gặp lão giả này mấy lần, lại chưa từng thấy lộ ra vẻ mặt như thế, xem ra ấn tượng của đối với Chỉ Ly là sai ah, đúng là vô cùng khó được.

   Đương nhiên, khi nghe Mộ Chỉ Ly vậy ngay cả cũng khỏi kinh ngạc, cách nghĩ của nàng, nhất trí. Bất quá, nghĩ đến cũng đúng, Chỉ Ly đặc biệt như vậy, nếu chính mình sao lại chung tình với nàng đâu?

   Chỉ tiếc, phải là dược sư, cho nên có cách nào thử, hi vọng Chỉ Ly có thể làm được. Nghĩ vậy, Hàn Như Liệt im lặng, đứng bên, lên tiếng quấy rầy.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi tới lò đan, nàng cảm nhận được này lò đan này có bao nhiêu cảm xúc: cừu hận, tức giận, thương cảm tang thương. Càng tới gần, nàng càng cảm thụ ngày càng ràng hơn

   Hình dáng lò đan dần trước mặt Chỉ Ly. Lúc trước, đứng ở đàng xa, nàng chỉ cảm thấy nó tối như mực, chả khác nào khối than đen bình thường. gần vào mới phát , nguyên lai phải như vậy.

   Lò đan được điêu khắc hình đầu rồng rất sống động, mà con rồng lại thể ra những động tác, trạng thái khác nhau, mỗi hình ảnh đều được điêu khắc cẩn thận, làm cho người xem phải rung động. Nhìn cũng có thể đoán ra đây phải là phàm phẩm, chỉ là nó mất sáng bóng bên ngoài khiến nó thêm mấy phần thê lương.

   Đỉnh lò đan chỉ là bị phong ấn đơn giản như vậy. Theo cách nào đó mà , nó chết. Mộ Chỉ Ly tin tưởng, cái lò đan này nguyên bản cũng rất tốt, có thể hào quang vô hạn.

   Chỉ biết nó làm thể nào mà lại chết?

   Mộ Chỉ Ly có thể khẳng định, lò đan trước mặt từng có linh hồn. Có được linh hồn thế nào chứ? Ý là… nó cũng là Linh Bảo!

   Linh Bảo rất khó có được, giống như Vị Ương kiếm của nàng, đều là bảo vật khó gặp. Mà lúc này, nó mất linh hồn của nó, bất quá điều này cũng làm cho Mộ Chỉ Ly càng thêm bội phục. biết chủ nhân cũ của nó là người như thế nào, ít nhất là đại… đại thiên tài trong lĩnh vực luyện đan.

   Mà Mộ Chỉ Ly nàng bội phục nhất những người có y thuật cao minh. Hiển nhiên, thuật luyện đan cũng rất giỏi, nàng đối với việc luyện đan luôn có nhiều cảm xúc, cũng như bội phục vị chủ nhân của lò đan này.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly cũng thể bình tĩnh được, sợ tiết độc thần lò kia, nếu thực như vậy quả là nên,lò luyện đan như vậy phải được mọi người tôn kính. Nàng muốn thức tỉnh lò đan phải là nàng muốn mang nó , chỉ là muốn đánh thức linh hồn ngủ quên của nó. lò đan trân bảo như thế nên bị phong ấn lại. Mà chính nó cũng muốn được phóng thích, nó có vinh quang của mình, cũng chắc chắn phát ra hào quang của chính mình !

   Lẳng lặng nhìn đỉnh lò đan, ánh mắt Mộ Chỉ Ly rất bình thản, mang theo tia thương cảm. Nàng tinh tế cảm nhận được cảm xúc của lò đan, tựa hồ nàng cho nó, nàng có thể hiểu tâm tình của nó, cho nó biết nó phải có mình, còn có nàng cũng có thể hiểu …

   loại cảm xúc mạnh mẽ từ người Chỉ Ly toát ra khiến Hàn Như Liệt cùng lão giả đều phải mở to mắt chú ý. Cảm xúc từ nàng và lò đan cùng nhau phát ra, với tốc độ kinh người, cả hai cảm xúc bắt đầu hòa quyện nhau rồi từ từ hòa vào làm .

   Cái này có chút khó tin, bọn chưa từng thấy cái này lò đan này cùng những người khác phát ra cảm xúc có thể như vậy. Nhìn thấy thế, sắc mặt lão giả thay đổi, hai tay nắm chặt đầu quyền…, có lẽ nàng có thể làm được?

   Trong đầu lão khỏi ra hình ảnh lúc trước phụ thân từng với …, có được lò đan chưa hẳn thuộc về người giỏi nhất mà là người hữu duyên. Chẳng lẽ, nàng chính là người hữu duyên?

   Thời gian lâu như vậy, cũng hẳn tin tưởng, mà bây giờ tim như thắt lại. rốt cục có thể nhìn thấy nó tỏa sáng sao?

   Mà lúc này, Vị Ương kiếm cũng chấn động lên. Có lẽ hai vị tiền nhiệm chủ nhân của bọn chúng cùng phong ấn bọn chúng trước khi chết. Bây giờ, có phải chăng bọn chúng lại có cùng lựa chọn?

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi đặt hai tay ở phía lò đan. Thiên Lực theo hai tay của nàng ngừng rót vào lò đan. Lúc nàng đưa thiên lực vào, có thể người khác cảm nhận được, nhưng nàng biết rất , cảm xúc của lò đan kia thay đổi.

   Thời gian dần trôi qua, Mộ Chỉ Ly thể khống chế thiên lực của nàng lúc này…, cái lò đan này giống như cái động đáy, nó ngừng cắn nuốt thiên lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly. Nàng có cảm giác như bao nhiêu Thiên Lực cũng tựa đủ. Với tốc độ nhanh nhất, thiên lực hao tổn hoàn toàn, đan điền của của nàng như rỗng, nếu tiếp tục như vậy bao lâu tiêu hao hết

   Đổi lại người bình thường, chắc khẩn trương đến chết rồi. Nhưng mà Mộ Chỉ Ly vẫn như trước, tràn đầy bội phục cùng kính trọng với cái lò đan. Trong mắt nàng chứa đầy kiên định, có chút nào bối rối, nếu là có thể đủ để gọi linh hồn nó tỉnh lại… mọi thứ đều đáng giá.

   Hàn Như Liệt nhìn sắc mặt nàng càng ngày càng tái nhợt, cũng biết tình huống tại của nàng, cảm thấy rất khẩn trương, nếu tiếp tục như vậy, nàng nhất định bị tổn thương rất nghiêm trọng. Ngay lúc chuẩn bị ngăn cản nàng, việc kỳ lạ lại xảy ra.

   Lò đan tối như mực kia trong nháy mắt đột nhiên phát ra hào quang kinh thiên, toàn bộ lầu bốn chiếu sáng dị thường, thậm chí còn lung lay ánh mắt mọi người, tia sáng này thậm chí ra thẳng tắp bay thẳn đến chân trời, bên ngoài người khác vẫn có thể nhìn ra đạo kim sắc đẹp mắt từ lầu cao nhất của hội giao dịch phát ra.

   Cho dù là ban ngày cũng có thể nhìn thấy . Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người bắt đầu nhao nhao hiếu kỳ, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

   Lầu bốn, mọi người đều chú ý đến chỗ này, trong lúc nhất thời cũng kịp phản ứng.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi thu hồi hai tay. nghĩ tới, vậy mà nàng có thể thành công, sắc mặt tái nhợt lại mừng rỡ mỉm cười. Cuối cùng, cũng giúp được nó tỉnh lại mà bị mai .

   Lão giả cũng tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt già nua thể che dấu được kích động.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười: “Tiền bối, may mắn làm nhục mệnh, ngài giữ kỹ a.”

   Nghe vậy, lão giả cũng là sững sờ: “Chỉ cần trả hai mươi vạn kim tệ, ngươi có thể đem nó mang .”

   cần, ta cũng phải là vì mang nó mà làm như vậy.” Như thế chẳng khác nào Thần Lô chỉ đáng hai mươi vạn kim tệ, nàng cũng thể làm ra tình như vậy.

   nương, qua nhiều năm như vậy, ai có thể bài trừ phong ấn của nó. Ngươi có thể bài trừ chứng tỏ ngươi là người có duyên với nó. Lão hủ ta cũng gạt ngươi: cái này lò đan này vốn là Thần Lô, nó lựa chọn ngươi trở thành tân chủ nhân, tất nhiên có nguyên nhân của nó.”

   “Thế nhưng mà…” Mộ Chỉ Ly nhíu mày. Nàng thân là cái dược sư, đương nhiên là thể muốn với cái lò đan này. Thần Lô có thể ‘Đại lợi khí’ để luyện đan, nếu có lò đan này, xác xuất luyện đan thành công được đề cao ít, đối với nàng phương diện luyện đan tiến bộ cũng có rất nhiều chỗ tốt.

   nương, ngươi cho rằng ngươi bài trừ phong ấn rồi người khác còn có thể sử dụng nó sao?” đến đây, mặt lão giả cũng lộ ra phần thương cảm, tay hướng phía lò đan với tới, nhưng mà cái lò đan kia lại tránh qua, tránh lại.

   Nhìn thấy vậy, Mộ Chỉ Ly cũng kinh ngạc, nghĩ tới vậy mà lại như thế này.

   Lúc bọn chuyện, những người khác cũng tỉnh ngộ, nhao nhao hướng phía bên này chạy đến, bọn họ đều biết cái lò đan này, chỉ là nghĩ tới, hôm nay có người có thể phá vỡ cái này phong ấn!

   nương, mau, lão hủ liên hệ tới các ngươi sau!” Lão giả đem lò đan hướng Mộ Chỉ Ly vội đẩy.

   Mộ Chỉ Ly cũng biết chuyện tình nghiêm trọng, lập tức đem lò đan nhận được bỏ vào túi càn khôn, lôi kéo Hàn Như Liệt chạy. Khi bọn họ ly khai lầu bốn, ít người chạy theo phía sau bọn họ, cái lò đan này là trọng bảo vật vô giá ah! Huống chi, tại phong ấn giải trừ rồi?

   Hai người với tốc độ chạy trốn cực nhanh . Bất quá, người đứng phía sau cũng phải là kẻ yếu, Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng : “Chúng ta hai người tách ra chạy, ta dụ bọn đến chỗ khác!”
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 28: CHỮA THƯƠNG
   Vốn là Mộ Chỉ Ly đáp ứng, dù sao nhiều người như vậy đuổi theo rất nguy hiểm, nhưng mà Hàn Như Liệt căn bản cho nàng có cơ hội cự tuyệt, tự mình tách ra, mà Hàn Dạ cũng lập tức xuất . hướng phía khác chạy .

   Hiển nhiên, Hàn Dạ thế thân cho nàng, bởi như vậy mọi người chú ý tới việc có thay đổi người, hơn nữa có Hàn Như Liệt bên cạnh, liệu người khác có chú ý đến mình?

   Chạy đoạn đường khá xa, cho đến khi phát có người đuổi theo mới chạy chậm lại, nghĩ tới cái lò đan này vậy mà dẫn trận phong ba, chỉ hi vọng Hàn Như Liệt bọn có việc gì.

   “Chỉ Ly, yên tâm , bằng thân phận của Hàn Như Liệt cũng như thực lực của , chắc có việc gì !” Thiên Nhi hiểu tâm của Chỉ Ly nên nàng lên tiếng an ủi.

   Thực lực của hẳn bình thường, những người kia muốn động thủ cũng phải suy nghĩ vài phần.

   “Hy vọng là như vậy. Bất quá, người bọn họ cũng có lò đan, những người kia chắc có lẽ làm khó bọn họ.” Mộ Chỉ Ly lo lắng, hai tay tự giác nắm chặt, ngàn vạn cần có tình gì xảy ra a.

   Nếu có gì xảy ra… nàng sao có thể đối mặt với ? Từ khi biết , lúc nào cũng là giúp mình, tuy miệng hay chiếm tiện nghi của mình, nhưng là căn bản cái gì cũng đều có làm, dùng phương thức của bảo hộ lấy chính mình. Nàng làm sao lại có thể cảm động? Chỉ là muốn thừa nhận mà thôi.

   “Như vậy, bây giờ chúng ta có thể trở lại khách sạn sao?” Như là có người theo, biết bọn trở lại khách sạn chưa? Lần giao lưu này, nàng có được lò đan này là thu hoạch rất lớn rồi, những thứ khác còn trọng yếu nữa.

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “Chúng ta trở lại hội giao dịch chuyến.” Trong mắt của nàng lóe ra vẻ kiên định, hiển nhiên nàng có quyết định của mình.

   Thấy thế, Thiên Nhi cũng gì, bất luận Chỉ ly quyết định làm gì nàng đều ủng hộ.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly về tới chỗ hội giao dịch lầu bốn, lại dịch dung thêm lần nữa, người bên ngoài tuyệt đối nhận ra nàng. Lúc lại lầu bốn, trong lòng nàng còn có chút thấp thỏm yên. Dù sao nàng cũng có giấy thông hành, sợ là vào được. Bất quá, cho dù cho hay , nàng cũng nhất định phải vào.

   Nhưng lần này, Mộ Chỉ Ly vào lại có gặp bất kì ngăn trở nào. Bởi kiện vừa rồi oanh động quá lớn, cho nên trật tự có chút hỗn loạn. Bình thường tất cả mọi người biết lầu bốn thể tùy tiện vào, cho nên tất cả mọi người có lên thử, nên Mộ Chỉ Ly mới kiếm được chỗ trống chui vào.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly tới trước cái quầy, dừng bước.

   Lão giả kia cũng là ngẩng đầu lên, hiển nhiên nàng trực tiếp làm chú ý. Mà Mộ Chỉ Ly lúc này cũng nhìn , lão giả khỏi lên tiếng : “ nương, ngươi là muốn đổi Thất Bảo Thanh Hồn Đan sao?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu: “Đúng vậy!” Từ lúc nàng phát Hàn Như Liệt rất muốn Thất Bảo Thanh Hồn Đan này, nàng liền quyết định mua nó. Chẳng qua lúc đó, Hàn Như Liệt cần, cho nên thừa dịp Hàn Như Liệt để ý nàng mới mua nó.

   “Ngươi cũng thấy đấy, muốn có Thất Bảo Thanh Hồn Đan cần quả Tử tâm hồn chướng đan đến đổi đấy, những thứ khác đều .” Lờ của lão giả cũng chút hứng thú, nghĩ Mộ Chỉ Ly tuổi còn quá trẻ, làm sao có thể có thánh phẩm đan dược được? Khả năng thực quá .

   Hiển nhiên, Mộ Chỉ Ly cũng nhìn ra điểm này, tuổi của nàng quả có sức thuyết phục, nhưng nàng vẫn đem Tử tâm hồn chướng đan ra, : “Đây là Tử tâm hồn chướng đan, ta muốn đổi Thất Bảo Thanh Hồn Đan này. Chắc có vấn đề gì a?”

   Nghe Mộ Chỉ Ly như vậy, lão giả kia cũng sửng sờ, mặt chợt tràn đầy vẻ kích động, ngay cả thái độ cũng nhiệt tình vài phần, nghĩ tới nàng có thể có thánh phẩm dược!

   tìm Tử tâm hồn chướng đan thời gian rồi, nhưng được, mà nó cũng rất khó. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người muốn Thất Bảo Thanh Hồn Đan.

   nương, chẳng biết ta có được xem trước ?”

   “Tốt” Mộ Chỉ Ly đem cái hộp kia đưa tới. Lầu bốn là nơi bán đấu giá tất nhiên có quy định riêng, thể nào phát sinh những chuyện cường đoạt, nếu , ảnh hưởng rất lớn đối với việc bán đấu giá. Vậy nên nàng cũng lo lắng cho mấy.

   Lão giả thể chờ đợi được liền tiếp nhận cái hộp, vừa mở ra, mùi dược thơm ngát lập tức truyền vào trong mũi của . Nhìn vào trong hộp, lão giả run rẩy: “Quả nhiên là Tử tâm hồn chướng đan ah!”

   “Có thể đổi sao?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, nàng tại lo lắng cho an nguy của Hàn Như Liệt, nên tâm tình cũng tốt lắm.

   Lão giả kia cũng là cảm nhận được nàng có ý chuyện phiếm, vội hỏi: “Có thể, có thể, đây là Thất Bảo Thanh Hồn Đan, ngươi có thể cầm .” Đem Thất Bảo Thanh Hồn Đan đưa cho Mộ Chỉ Ly.

   “Tốt, như vậy ta rời trước.” Mộ Chỉ Ly nhìn cái hộp trong tay mỉm cười, hướng phía lão giả thi lễ cái rồi ra.

   Nàng cũng chú ý tới, lão giả bán cái lò đan cũng mất tích. Hiển nhiên, cũng rời . Nàng nhớ từng qua, tìm đến. Nàng chỉ cần chờ đợi là được, dù sao mình lấy được cái Thần Lô này, cũng muốn khai báo chút cho đối phương.

   Nếu lão giả kia trong bốn ngày có tìm đến như lời … nàng ở thành Ngải Y chơi nhiều chút nữa, nếu cứ như vậy rời , có hơi quá chút trách nhiệm nào.

   Mộ Chỉ Ly trở lại khách sạn. Nàng trước tiên đến gian phòng của Hàn Như Liệt. vẫn chưa trở về, nàng cũng chỉ có thể ngồi chờ, nếu ra ngoài tìm… lại trở ngược về rồi lại thấy, chắc lo lắng lắm.

   Mấy người Lăng Lạc Trần cũng chưa về, có lẽ vẫn còn ở chỗ hội giao dịch đó.

   Nếu là đổi lại bình thường, Mộ Chỉ Ly nhất định gác lại mọi chuyện để tiến hành tu luyện, nhưng hôm nay, tâm nàng yên. như vầy, nàng chỉ đứng bên cửa sổ, lặng lẽ theo dõi mọi thứ xung quanh.

   Thời gian từng phút từng giây qua, mặt nàng, vẻ lo lắng càng ngày càng đậm. Nàng hiểu tính tình của , nếu có thoát được nhất định trở về, coi như là lo lắng người khác dẫn tới đây cũng báo cho mình. Đến bây giờ mà vẫn chưa về chứng tỏ gặp nguy hiểm đâu đó!

   Nàng làm sao mà lo lắng? Nếu nàng chỉ lạnh nhạt đứng ở bên mà làm gì, nàng chính là kẻ lãnh huyết!

   Trong lúc chờ đợi, thời gian trôi qua lâu, sắc trời dần chuyển thành đen, trong mắt nàng lóe lên thân ảnh hồng sắc quen thuộc. Lâu như vậy, cuối cùng cũng về, lòng nàng buông xuống.

   Vội vàng mở cửa ra… Khuôn mặt của Hàn Như Liệt tái nhợt, áo đen của Hàn Dạ còn có vài vết máu.

   “Ngươi bị thương?” Mộ Chỉ Ly khẩn trương hỏi

   Vừa vào, Hàn Như Liệt trực tiếp ngã lên người nàng. Hiển nhiên bị thương rất nghiêm trọng. Còn Hàn Dạ bị thương đến hôn mê bất tỉnh!

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly đặt giường. Cũng may nàng là người tu luyện, bằng nàng chưa chắc có thể kéo nổi thân thể : “Hàn Dạ bị thương, ngươi…”

   đợi xong, Mộ Chỉ Ly nhu hòa mà : “Ta biết rồi, ngươi yên tâm.”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt khẽ cười, tuy mặt có vài phần tái nhợt, nhưng lại ảnh hưởng đến vẻ tuấn mỹ của . Nắm chặt tay nàng, dần chìm trong giấc ngủ.

   Mộ Chỉ Ly lúc này mới xem xét vết thương, bộ ngực bị máu tươi nhuộm đỏ cả quần áo, chỉ là vốn mặc áo hồng nên cũng thấy , tại vừa nhìn còn làm nàng sợ hết hồn, chảy máu nhiều như vậy, thảo nào sắc mặt tái nhợt.

   Vén quần áo của Hàn Như Liệt lên, chỉ thấy lồng ngực gày gò của lúc này có vết thương cực lớn, sâu đủ thấy xương. đao chí mạng! Nếu sâu hơn phần, Hàn Như Liệt chắc về được.

   Nghĩ tới đây, trong lòng nàng rất sợ hãi, nếu như trở về được kết quả như thế nào. bị thương nghiêm trọng , tất cả đều bởi vì nàng!

   Nàng cũng xem xét vết thương cho Hàn Dạ. tuy bị thương nhưng vẫn hơn Hàn Như Liệt nhiều lắm. Cho Hàn Dạ nuốt chửng đan dược, sau đó chuyên tâm chữa trị vết thương của Hàn Như Liệt

   Ban đầu cho Hàn Như Liệt nuốt Phục Thương đan cùng Liệu Nội đan, sau đó liền lấy ngân châm ra. Dù sao, tổn thương như vậy mà chỉ dựa vào đan dược được. Ngân châm màu đỏ cùng xanh hoà lẫn với nhau trước ngực Hàn Như Liệt. Từng đạo quang sắc lóng lánh, mỹ lệ dị thường.

   Bất quá, tại có bất kỳ ai chú ý điểm này. Mồ hôi theo trán nàng chảy xuống, nhưng nàng quan tâm, vì lúc này nàng toàn tâm toàn ý vì chữa trị vết thương.

   Hai chủng ngân châm sử dụng cùng lúc, trước mắt cũng chỉ có thể sử dụng Thiên Huyền ngân châm, bất quá lại rất hư tổn thân thể, nhưng hiệu quả cao hơn nhiều. Tài thời điểm bình thường đối với mình có tổn thương lớn như vậy Mộ Chỉ Ly thi châm. Nhưng bây giờ dù trả giá nào, nàng cũng làm!

   Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang đứng bên nhìn, bọn biết chữa thương, chỉ có thể yên lặng ủng hộ Chỉ Ly, mà ngay cả lúc này Bụi Thái Lang cũng lo lắng cho Hàn Như Liệt

   Tuy nhiên, nó luôn có địch ý với Hàn Như Liệt. Nó hiểu nó chỉ là thú sủng! Huống chi Hàn Như Liệt đối với chủ nhân rất tốt, như vậy cũng giống như là bằng hữu! Nó thực hi vọng Hàn Như Liệt có việc.

   Mộ Chỉ Ly ngừng rót thiên lực vào mấy cái ngân châm, nỗ lực hết mình để chữa thương cho . Sau thời gian, nàng rốt cuộc cũng trị liệu tốt cho . Nàng mệt mỏi ngồi ở bàn, còn chút khí lực nào…
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :