(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 29: Như Tình


   Sau khi Mộ Chỉ Ly trì hoãn thở ra hơi giúp Hàn Dạ chữa thương, nàng đem Hàn Dạ mang về phòng Hàn Như Liệt, đem đặt ở giường, đợi sau khi hoàn thành việc chữa thương cho Hàn Dạ, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng tái nhợt.

   Lần nữa trở lại phòng của mình, nhìn Hàn Như Liệt lâm vào ngủ say, mặc dù mỏi mệt, so với lúc trước lo lắng cũng tốt hơn rất nhiều.

   Trong giấc mộng Hàn Như Liệt vẫn cau mày như cũ, tựa hồ có loại ưu sầu vô cùng vô tận, Mộ Chỉ Ly đem chân mày Hàn Như Liệt vuốt lên, người của mình mặc dù cũng có rất nhiều áp lực, còn chưa có giống như Hàn Như Liệt ngay cả ngủ chân mày đều khóa chặt, đến tột cùng có bao nhiêu phiền não?

   Nhìn lúc sau, nàng ngồi ở bên giường Hàn Như Liệt khôi phục lại thiên lực của mình .

   Mặc dù sau khi dùng tăng khí đan, thiên lực trong cơ thể cũng khôi phục được mấy phần, nhưng mà thiên lực trong đan dược dù sao cũng phải là mình tu luyện có được, nên nhợt nhạt ít, cho nên nàng cần đem tạp chất bên trong luyện hóa, nếu ngược lại bất lợi đối với thân mình. Dĩ nhiên, nếu như thiên lực này lập tức dùng ra ngoài lại có vấn đề gì.

   Hàn Như Liệt vốn bị bóng đè nặng nề ở bên trong, cau mày muốn tìm kiếm tia ánh sáng, nhưng vô luận như thế nào cũng tìm được cuối đường, song lúc này, tia ánh sáng nhu hòa xuất , vuốt lên chân mày của , đem vẻ lo lắng phía sau quét tẫn, chỉ cảm thấy toàn thân đều dễ dàng hơn rất nhiều, lúc này mới an ổn ngủ.

   Thời gian cứ như vậy dần dần trôi qua, lúc đám người Trầm Thanh Nhân tới gõ cửa Mộ Chỉ Ly cũng có trả lời, hiển nhiên ngay tại lúc này nàng có tâm tình làm những chuyện khác, cũng nguyện bị những người khác nhìn thấy Hàn Như Liệt tại bị thương.

   Mà đám người Trầm Thanh Nhân cho là Mộ Chỉ Ly chưa có trở về, cũng đều rời , song Lăng Lạc Trần nhìn về phía căn phòng của Mộ Chỉ Ly trong mắt cũng có phân vẻ kỳ quái. . . . . .

   Lúc Hàn Như Liệt mở mắt ra, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly gục ở mép giường ngủ thiếp , sau khi nàng khôi phục thiên lực xong bởi vì lo lắng tình huống của Hàn Như Liệt, vẫn nhìn , có tiếp tục tu luyện nữa, chủ yếu là trong lòng cố chấp, đứng ngồi yên. Dần dần cũng ngủ thiếp .

   Song lúc nhìn thấy màn này, trong lòng Hàn Như Liệt cực kỳ rung động, trong đầu khỏi hồi tưởng lại tình huống lúc trước, nhìn vết thương trước ngực mình băng bó kỹ, nghĩ đến đây hết thảy cũng là Chỉ Ly làm, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt tràn đầy nhu tình cùng thỏa mãn.

   chẳng bao giờ cảm thụ qua ấm áp như vậy, nếu như mỗi ngày mở mắt ra đều có thể gặp nàng mà , tựa hồ thế lực này, bảo bối, kể cả theo đuổi lý tưởng kia cũng coi là cái gì, thậm chí trong đầu của lên tia ý nghĩ cuộc sống bình bình đạm đạm.

   Nhìn trong phòng Hàn Dạ biến mất, nghĩ tới lúc trước mình với nàng, Hàn Dạ tại tất nhiên cũng có chuyện gì, khỏi muốn đứng lên khoác áo cho Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly cũng là cảm thấy, mở ra hai mắt còn buồn ngủ, đợi sau khi thấy Hàn Như Liệt tỉnh lại, mặt cũng lộ ra nụ cười: “Ngươi tỉnh rồi sao? Cảm giác thế nào?”

   Hàn Như Liệt nhìn mặt Mộ Chỉ Ly nở nụ cười mừng rỡ, tự chủ hoảng hốt trận, nàng nở nụ cười rực rỡ như vậy là bởi vì mình sao?

   Thấy Hàn Như Liệt lời chỉ nhìn mình, Mộ Chỉ Ly khỏi lo lắng : “Sao vậy? Có chỗ nào thoải mái?” Theo đạo lý mà thể nha, vết thương này mình xử lý qua, có vấn đề, chẳng lẽ người của còn có vết thương mình có phát sao?

   Vừa nghĩ như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy đúng là có khả năng này, dù sao sau khi mình nhìn thấy vết thương chỗ ngực của Hàn Như Liệt liền cho là bị thương ở chỗ này, cũng có nhìn những chỗ khác, lại ngại là nam nhân nên nàng cũng có ý tứ thăm dò.

   “Còn có nơi nào bị thương sao? Ta nhìn xem” Mộ Chỉ Ly đánh giá thân thể của Hàn Như Liệt, suy đoán đến tột cùng chỗ nào bị thương, cũng có chú ý tới tròng mắt sáng ngời kia của Hàn Như Liệt.

   Hàn Như Liệt kéo lại Mộ Chỉ Ly, cười : “Nương tử, ta sao.”

   có chuyện gì?”

   có chuyện gì.” Hàn Như Liệt lần nữa cường điệu , khuôn mặt tái nhợt đều là nụ cười nhàng, hồi lâu cũng có vui vẻ như vậy. Có thể được nàng quan tâm như vậy, bị thương nghiêm trọng chút nữa cũng đáng giá.

   “Vậy ngươi chờ lát, ta trở lại ngay.” xong, Mộ Chỉ Ly xoay người rời .

   Lúc Mộ Chỉ Ly lần nữa trở lại, cầm lấy cái thìa, bới thêm chén nữa tới trước mặt Hàn Như Liệt: “Ngươi mất máu quá nhiều, ăn chút đồ đối với thân thể tốt hơn.” Đây là nàng xuống làm cháo dược thiện, mặc dù người tu luyện thể chất cường hãn, nhưng mà Hàn Như Liệt bị thương rất nặng, ăn dược thiện do nàng phối trí đương nhiên tốt hơn mấy phần.

   Thấy bát cháo này, nụ cười mặt Hàn Như Liệt càng sâu: “Lần đầu tiên lúc nương tử giúp ta giải độc, cũng là uống cháo, nghĩ tới hôm nay có thể lần nữa được uống, đúng là rất tưởng niệm nha.” thề, đấy là lần đầu từ lúc còn đến lớn uống qua cháo có vị ngon nhất, thế cho nên đến bây giờ cũng chưa từng quên mất mùi vị kia.

   Sau khi trở về, nếm qua rất nhiều đầu bếp nổi danh nấu cháo, tuy nhiên cũng có mùi vị tốt giống như Mộ Chỉ Ly làm, có lẽ mùi vị kia thế gian cũng chỉ có nàng người mới có thể làm được .

   Hàn Như Liệt nhận lấy bát, chuẩn bị ăn, nhưng vết thương nơi ngực khiến cho hơi có chút cứng lại, thấy thế Mộ Chỉ Ly trực tiếp đem cái bát cầm trở lại: “Ta đút cho ngươi !”

   “Nương tử, nàng đối với vi phu tốt như vậy, vi phu cũng chỉ có thể đồng ý.”

   “Ngay tại lúc này ngươi còn ba hoa. Nhanh lên chút ăn.” Mộ Chỉ Ly ra vẻ tức giận dùng cháo ngăn chặn miệng của Hàn Như Liệt, nhưng mà vui vẻ trong mắt cũng là che dấu được, may là có chuyện gì, vết thương tuy nghiêm trọng, nhưng mà có nàng ở, bao lâu nữa cũng có thể chữa khỏi .

   Đợi sau khi đút cho Hàn Như Liệt uống xong cháo, Hàn Như Liệt cũng lên tiếng hỏi: “Hàn Dạ thế nào?”

   ở trong phòng của ngươi, tại có chuyện gì rồi, chỉ là có chút suy yếu, nghỉ ngơi thời gian ngắn là được.” Vết thương của Hàn Dạ cũng rất nặng, nhưng kỳ còn có nghiêm trọng như đao kia ngực của .

   “Nga, vậy tốt, nương tử cực khổ.” Nghe thấy Mộ Chỉ Ly như vậy, Hàn Như Liệt cũng thở phào nhõm, Hàn Dạ mặc dù chỉ là người hầu của , nhưng mà từ cùng nhau lớn lên, thân tình cộng thêm Hàn Dạ trung thành, sớm đem Hàn Dạ thành huynh đệ của mình.

   Nhưng Mộ Chỉ Ly cũng lâm vào trầm mặc, nhìn vết thương kinh người kia trước ngực của Hàn Như Liệt, nghĩ tới Hàn Dạ còn trong tình trạng hôn mê, trong lòng của nàng chỉ cảm thấy loại buồn phiền, việc này bọn họ có thể phiết sạch , lại vì mình mà bị thương nặng như vậy, hơn nữa đối với lần này chữ cũng , nàng cảm thấy áy náy vô cùng.

   “Cám ơn ngươi, ra ngươi cần làm như vậy.” Trầm mặc hồi lâu Mộ Chỉ Ly giọng , nhưng kỳ nàng cũng ràng, nếu như lần này Hàn Như Liệt có dời lực chú ý của người bên cạnh, mà mục tiêu bọn họ truy tìm là mình, xác suất mình sống sót có mấy phần? Rất rất . . . . . .

   Nghe thấy trầm trọng trong giọng của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt cũng thu hồi cười đùa mặt: “Nương tử, nên lời xa lạ với ta như vậy, những điều này là do ta tự nguyện.”

   “Nhưng mà. . . . . . Ta cũng phải là nương tử của ngươi nha.” Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn Hàn Như Liệt, nương tử này gọi căn bản là câu đùa giỡn, thậm chí nàng căn bản đều quan hệ của hai người bọn họ, từ lần đầu tiên gặp mặt liền cứu nàng, lúc ở di tích lần nữa cứu nàng, bây giờ là lần thứ ba cứu nàng, nàng thiếu là nhiều lắm.

   Vốn là, kể từ sau khi ở Mộ gia ngẩng đầu làm người, nàng liền quyết định hết thảy cũng muốn dựa vào mình, song, nếu như giúp đỡ của , nàng sợ là đều sống tới hôm nay, đây hết thảy nên coi như thế nào đây?

   Hiển nhiên, Hàn Như Liệt cũng có nghĩ đến hôm nay Mộ Chỉ Ly lại nhìn thẳng vấn đề này, cũng kinh ngạc trận, nhưng mà cũng biết nguyên nhân Mộ Chỉ Ly làm như vậy : “Hôm nay chuyện này nàng cần nghĩ quá nhiều, cũng là ta nguyện ý làm, huống chi ta bị thương nặng như vậy cũng là bởi vì ta gặp được kẻ địch của ta.

   Từ trước đây lâu bắt đầu nghĩ muốn giết ta, nhưng vẫn thể đắc thủ, chỉ là lần này đúng dịp người của nhiều, lúc này mới khiến ta bị thương nặng cũng liên quan đến nàng.”

   Mộ Chỉ Ly cũng có bình tĩnh giống như lời của Hàn Như Liệt : “Nhưng nếu phải bởi vì ta mà , ngươi cũng gặp phải bọn họ, đây hết thảy cũng phải là ta lấy cớ từ chối.” Nàng Mộ Chỉ Ly chưa bao giờ tìm những thứ này lấy cớ, nguyên nhân bản chất ở nơi này.

   “Nương tử, nàng. . . . . .” Trong lòng Hàn Như Liệt khỏi sinh ra chút sợ hãi, Chỉ Li kiên quyết như vậy là muốn cái gì đó sao? phải nàng muốn cự tuyệt trợ giúp của mình chứ? Đối với , Mộ Chỉ Ly giống như ánh sáng duy nhất trong tính mạng của mình, mặc dù biết tại sao lại như thế, nhưng cũng nhận định rồi, tuyệt đối thay đổi.

   Cho dù nàng thích cũng tốt, chỉ cần có thể được gặp nàng, cảm thấy mệt nhọc trong lòng của mình có thể được nghỉ ngơi, có thể lần nữa trở về đối mặt với hết thảy trầm trọng kia, cho nên nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly như vậy, chỉ lo lắng nàng khiến cho mình rời .

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng tựa hồ làm ra quyết định gì đó hỏi: “Nguyên nhân ngươi cho tới nay coi ta là nương tử, là cái gì? Bởi vì ta giống như người kia, vẫn cảm thấy thú vị, hoặc là nguyên nhân khác là gì?” Lúc hỏi ra những lời này, lòng bàn tay của Mộ Chỉ Ly cũng chảy ra ít mồ hôi, nàng cũng biết mình khẩn trương cái gì.

   Lúc này, Hàn Như Liệt cũng nhìn chằm chằm vào Mộ Chỉ Ly, trong mắt đều là tình: “Tất cả đều phải là, bởi vì. . . . . .” Lời khỏi thấp mấy phần, dường như là biết nên như thế nào, nhưng rất nhanh lần nữa : “Thích nàng”

   Nếu phải là thích nàng mà , sao còn làm nhiều chuyện như vậy chứ? Lấy tính tình của căn bản là thể nào làm ra chuyện như vậy, lúc trước gặp phải Mộ Chỉ Ly, căn bản là nghĩ tới ngày mình cũng làm ra chuyện như vậy, song sau khi nhìn thấy nàng hết thảy đều thay đổi, chỉ có nguyện ý làm, hơn nữa cam tâm tình nguyện làm như vậy.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly nghe như thế cũng rơi vào trầm mặc, nhưng hai tay nắm chặt cũng khỏi duỗi ra, hình như tâm tình vốn khẩn trương cũng buông lỏng mấy phần.

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly hồi lâu chưa từng chuyện, khỏi : “Đây chỉ là ý nghĩ của ta, nàng cần cảm thấy gánh nặng , lại càng cần cảm thấy áy náy, đồng tình mà đến tình cảm phải là ta mong muốn, nàng hiểu chưa?”

   ra lời này, trong lòng Hàn Như Liệt cũng nhiều hơn tia tự giễu, lúc nào mình lại trở nên hèn mọn như vậy chứ? Nhưng kỳ sợ Mộ Chỉ Ly bởi vì chính mình cứu nàng mà miễn cưỡng cùng mình ở chung chỗ, như vậy đối với đó là loại vũ nhục.

   “Ta hiểu , vậy ngươi nghỉ ngơi tốt.” Mộ Chỉ Ly mỉm cười thay Hàn Như Liệt đắp kín mền: “Có chuyện gì liền gọi ta là được, ta xem tình huống của Hàn Dạ chút .” xong bộ nhanh chóng rời , chỉ là kia bước chân nhàng ít.

   Hàn Như Liệt nhìn bóng lưng Mộ Chỉ Ly rời , cũng biết đây tột cùng là có ý gì.

   Tâm tình Mộ Chỉ Ly bây giờ cũng tệ lắm, giúp Hàn Dạ nhìn chút trạng huống thân thể có vấn đề, nghĩ đến bao lâu liền có thể đủ tỉnh táo lại.

   Lúc này, Thiên nhi cũng bát quái mở miệng: “Chỉ Ly, xuân tâm nhộn nhạo ?” màn mới vừa rồi nàng đều nhìn ở trong mắt, lấy tính tình của Mộ Chỉ Ly, nếu như có rảnh rỗi chắc chắn cũng hỏi ra vấn đề như vậy, ngay cả nàng cũng kinh ngạc phen.

   Lúc trước Chỉ Ly còn với nàng người gánh vác trách nhiệm quá nhiều, có thời gian muốn tới những thứ nhi nữ tình trường này, xem ra chuyện tình hôm nay thay đổi cái nhìn của nàng .

   “Thiên nhi, nếu như ngươi là ta, ngươi làm như thế nào?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, nàng tại rất chân thành, cũng có cùng Thiên nhi đùa giỡn.

   Cảm nhận được thái độ của Mộ Chỉ Ly, Thiên nhi cũng đứng đắn ít: “ , ta cảm thấy Hàn Như Liệt là người tệ, từ vừa mới bắt đầu đến bây giờ đối với ngươi đều rất tốt, hơn nữa còn cứu ngươi nhiều lần, vì ngươi thiếu chút nữa mất tánh mạng cũng hai lời, thực lực, bối cảnh đều tốt, điểm trọng yếu nhất là ta có thể cảm nhận được đối với ngươi là thực lòng.

   Dù sao lấy điều kiện của , quay chung quanh ở bên cạnh cũng biết có bao nhiêu, tuyệt đối thiếu hụt rất xinh đẹp hoặc là thiên tư trác tuyệt, nhưng mà lại cứ đơn để ý ngươi, điểm này từ ngươi ra ngoài thấy trình độ được hoan nghênh biết.

   Chỉ là lớn lên có thể hấp dẫn nhiều như vậy, huống chi còn có điều kiện của ? Dĩ nhiên, đây cũng chỉ là phân tích khách quan, quan trọng nhất là ngươi đối với có cảm giác hay ?

   rất đúng, nếu như ngươi chỉ là bởi vì cảm kích mà cùng ở chung chỗ, đây phải là muốn, nếu như ngươi làm như vậy, đối với loại vũ nhục, hiểu chưa?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Điểm này ta là biết đến, loại chuyện trọng yếu này ta tuyệt đối qua loa như vậy.” Nàng Mộ Chỉ Ly hai đời tăng lên sống hơn hai mươi năm, còn chưa có qua thương, trong đó trọng yếu chút cũng là bởi vì nàng đối với tình cảm chấp nhất, nàng chỉ hy vọng có thể tìm được người lòng chân ý đợi nàng, có thể cả đời đến già.

   Nếu như tìm được mà , nàng tình nguyện tự mình người cả đời. Từ điểm đó có thể nhìn ra.

   “Tình huống của ta tại, nghĩ những thứ này có phải thích hợp hay ?” Nàng còn có nhiều chuyện tình muốn làm như vậy, phụ thân còn nằm ở ở bên trong quan tài bằng băng, mẫu thân còn biết tại như thế nào, mà nàng làm như vậy có thể hay . . . . . .

   “Chỉ Ly, ngươi nên có nhiều gánh nặng trong lòng như vậy, ta biết ý nghĩ của ngươi, nhưng mà cha mẹ của ngươi tất nhiên cũng hi vọng ngươi vui vẻ, ngươi cần gì phải đem mình trói buộc chết như thế đây? Giữa hai người cũng có mâu thuẫn, nếu như ngươi có thể tìm đến nam tử tốt bảo vệ ngươi mà , đây cũng là ta nguyện ý nhìn qua.” Lời thấm thía của Thiên nhi, cảm giác này giống như trưởng bối với tiểu bối, những câu xuất từ đáy lòng nàng.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 30: CỬU LONG CHUYỂN THIÊN LÔ
   Nghe vậy, mặt của Mộ Chỉ Ly cũng dần dần lộ ra nụ cười thoải mái: “Ta nghĩ, ta biết nên làm như thế nào.”

   “Vậy tốt, làm theo ý muốn trong lòng ngươi , người sống đời, mặc dù có rất nhiều chuyện muốn chấp nhất, nhưng mà cũng cần theo tâm ý của mình làm, nếu , cuộc sống này chút niềm vui lạc thú.” Thiên nhi cười , ở trong Thiên Sát Cổ giới thời gian lâu như vậy, rất nhiều chuyện nàng nhìn ra.

   Ban đầu lòng nghĩ tới tăng lên thực lực, mà bỏ qua rất nhiều chuyện bên cạnh, nhưng bây giờ lại kịp hối tiếc, trong lòng muốn, nàng hy vọng Chỉ Ly cũng hối hận giống như nàng.

   “Ngươi rất đúng, lúc trước là ta đối với mình trói buộc nhiều lắm.” Lời của Thiên nhi khiến cho trong lòng Mộ Chỉ Ly giải khai rất nhiều, trong nháy mắt này, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tu vi của mình theo mình tâm tình thay đổi cũng xảy ra biến hóa.

   Thầm nghĩ trong lòng, đường tu luyện quả thần kỳ, mỗi khi tâm tình xảy ra biến hóa, thực lực cũng tùy theo tăng lên, thay vì là luyện thân, bằng là luyện tâm.

   Trong mấy ngày kế tiếp, Mộ Chỉ Ly vẫn đều tỉ mỉ chiếu cố Hàn Như Liệt, khiến cho Hàn Như Liệt có loại cảm giác thụ sủng nhược kinh, Mộ Chỉ Ly vốn là xa cách đối với lúc này cũng đều biến mất còn, Hàn Như Liệt cảm nhận được biến hóa lần này, nhưng biết nên mở miệng như thế nào.

   Kể từ khi ngày đó sau khi biểu lộ, cho là Mộ Chỉ Ly tránh , nhưng mà sau khi nàng ra ngoài lúc lại giống như cái gì cũng có phát sinh qua trở lại, dốc lòng chăm sóc như vậy khiến cho Hàn Như Liệt có loại ảo giác, phảng phất nàng là nương tử của mình.

   Nhưng mà lại thể lên tiếng hỏi, cái này muốn hỏi như thế nào đây? Vốn là ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, da mặt dầy cũng thể hỏi ra tới, nhưng mà cũng có chút hưởng thụ mấy ngày này, cho dù nàng chỉ là bởi vì áy náy mà chăm sóc , mấy ngày này cũng là những ngày vui vẻ nhất trong cuộc sống của .

   Mộ Chỉ Ly như cũ châm cứu giúp Trầm Duệ Thu, chân của ông chỉ còn lần trị liệu cuối cùng là có thể chữa khỏi hoàn toàn, điều này cũng làm cho đám người Trầm Duệ Thu cảm kích đối với nàng dứt, nhưng mà bọn họ cũng có thể phát biến hóa của Mộ Chỉ Ly.

   Vốn là Mộ Chỉ Ly cùng Lăng Lạc Trần hơi gần, nhưng mà mấy ngày qua tới nay hiển nhiên xảy ra biến hóa, chỉ cần chuyện tình cần thiết, bọn họ đều sống ở trong phòng của mình, ra.

   Đối với lần này, những người khác chỉ cảm thấy có chút kỳ hoặc, Trầm Thanh Nhân cũng hỏi Mộ Chỉ Ly, nhưng mà Mộ Chỉ Ly chỉ tùy ý tìm lý do qua loa tắc trách qua, muốn nhiều lời, thấy thế, bọn họ cũng có phương tiện hỏi nhiều, Lăng Lạc Trần cái gì cũng , cũng là cảm nhận được, có số việc cần phải ra ngoài, cũng sáng tỏ.

   Thương thế của Hàn Như Liệt dưới chăm sóc của Mộ Chỉ Ly khôi phục rất nhanh, thời khắc bây giờ cao hứng nhất là lúc ăn cơm, bởi vì Mộ Chỉ Ly làm thức ăn luôn đặc biệt ăn rất ngon, còn có rất nhiều đồ ăn chưa bao giờ ăn qua mà tại Hàn Dạ cũng quen thuộc với Mộ Chỉ Ly, mỗi lần đến lúc ăn cơm cũng là cùng hai người Hàn Như Liệt ăn rất ngon.

   Lúc này, ba người ăn cơm tối, vang lên tiếng gõ cửa.

   “Cốc, cốc, cốc.” Mộ Chỉ Ly mở cửa phòng vừa nhìn, ra là lão giả ở lầu bốn bán lò luyện đan: “Ngài tới, mau mời vào.” Mấy ngày qua, nàng vẫn đều chờ ông đến, vốn là ngày mai bọn họ muốn rời , nếu như ông còn có tới mà , Mộ Chỉ Ly cũng chỉ có thể dừng lại thêm thời gian ngắn, nghĩ tới hôm nay ông lại tới.

   Lão giả nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt có chút mấy phần nghi ngờ, người này ông cũng chưa từng gặp nha. Mộ Chỉ Ly cũng phát điểm này, khỏi giải thích: “Tiền bối, ta chính là Mộ Chỉ Ly lúc ấy bài trừ phong ấn, ngày đó ta dịch dung.” Lúc ra ngoài nàng mới dịch dung, trở lại khách sạn tự nhiên là khôi phục diện mạo như trước, khó trách tiền bối có nhận ra, nàng lúc trước cũng là dịch dung. Nghe vậy, lão giả cũng gật đầu, lão giả hôm nay so với ngày đó lúc mới gặp gỡ lộ ra vẻ lãnh đạm ,giờ vui vẻ ít, mặt treo nụ cười nhợt nhạt, mặc dù ràng nhừng đường nét mặt nhu hòa rất nhiều.

   “Lúc trước có ít người cũng ngó chừng ta, nếu như ta đến đây mang đến phiền toái cho các ngươi, thậm chí là tai nạn, cho nên hôm nay mới đến.” Mới vừa vào cửa, lão giả vội giải thích.

   Sau khi lò luyện đan bị giải trừ phong ấn, rất nhiều người cũng nhận được tin tức, dù sao bọn họ đều biết trình độ trân quý của lò luyện đan này, nhất là những dược sư kia, mà từng dược sư phía sau cũng có thế lực tầm thường ủng hộ, lúc này mới khiến cho ông tốn thời gian phen, sau khi bảo đảm có ai theo dõi mới đến nơi này.

   Ông tuy biết rằng địa vị của Hàn Như Liệt tầm thường, nhưng mà bây giờ là ở thành Ngảy Y, cũng phải là ở phụ cận Hàn gia, huống chi ông cũng muốn vất vả có có thể tìm được người giải phong thần lô, tại lại muốn bị hủy trong tay những người đó, đây cũng là vi phạm ước nguyện ban đầu của ông.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly giờ mới hiểu được thâm ý của lão giả, vốn là nàng còn tưởng rằng lão giả hao tốn phen thời gian tìm kiếm khách sạn của mình chứ, bây giờ nhìn lại hoàn toàn phải là việc như vậy.

   “Tiền bối phí tâm.” Mộ Chỉ Ly khom người thi lễ cái, đối với ông, nàng là cần phải tôn kính mới đúng.

   “Ha hả, bản thân ta là muốn cảm tạ ngươi, nhiều năm như vậy, cuối cùng là lúc khiến nó tái huy hoàng rồi, coi như là hiểu lòng ước nguyện của ta.” Lúc này, ông cũng thấy được Hàn Như Liệt, sắc mặt khỏi ngẩn ra.

   Ban đầu lúc mới gặp gỡ, thấy Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly ở chung chỗ, ông cũng rất là nghi ngờ, nghĩ tới hai người trong lúc có phải hay có quan hệ gì, song hôm nay cũng là nhìn thấy bọn họ ở cùng căn phòng, mặc dù cũng là ở chung chỗ, nhưng mà có thể ở trong cùng căn phòng, quan hệ này đúng là đơn giản.

   Ông trải qua nhiều chuyện tình như vậy, tự nhiên cái là có thể nhìn ra được, tên Hàn Như Liệt ông cũng nghe qua, chẳng lẽ tiểu thiếu chủ của Hàn gia có người hay sao? Cho tới nay đều nghe thiếu chủ của Hàn gia phong lưu phóng khoáng, còn chưa có bất kỳ nào có thể đứng ở bên người , hôm nay xem ra. . . . . .

   Nhưng mà nghĩ đến cũng đúng, có thể bài trừ phong ấn có thể chứng minh ưu tú của này, tướng mạo này cũng tệ, cùng lấy Hàn Như Liệt tuấn mỹ nổi thiên hạ đứng chung chỗ, cũng rất xứng, mà ngược lại hai người cũng là giống nhau hấp dẫn người, phảng phất trời đất tạo nên đôi nha.

   Nếu như thế mà , ông cũng yên tâm, dù sao có Hàn Như Liệt bảo vệ, an toàn của nàng cũng nhiều hơn mấy phần bảo đảm, dù sao thần lô này là trọng bảo, ít người mơ ước, môt khi bị người bên cạnh phát , người thấy hơi tiền nổi máu tham tuyệt đối ít.

   Sau khi Hàn Như Liệt nhìn thấy lão giả cũng : “Phương tiền bối, ngài tới.” Trong lời biểu đạt liễu tôn kính của , nhưng mà thân thể cũng động đậy, dù sao thân phận của nếu so với đối phương cao hơn ít, cách làm của như thế là rất tốt rồi.

   Hiển nhiên, Phương Vũ Xuân cũng là biết đến, đối với biểu của Hàn Như Liệt cũng có chút nào để ý: “ nghĩ tới Hàn công tử cũng ở đây, biết Hàn công tử cùng Mộ nương quan hệ ra sao?”

   Lời này của Phương Vũ Xuân có chứa tính thử dò xét, mặc dù ông xem ra là như vậy, nhưng mà nên xác định chút cũng tốt hơn, nếu như phải là như vậy, lời của ông cũng chỉ có thể với mình Mộ Chỉ Ly, cho dù hai người bọn họ quan hệ tệ, cũng thể để cho biết.

   Mấy người tại chỗ cũng là người thông minh, tự nhiên là biết trong lời này của Phương Vũ Xuân có bao hàm hàm ý, song vào lúc Hàn Như Liệt còn chưa mở miệng, Mộ Chỉ Ly trả lời: “ phải là người ngoài.”

   Chỉ có sáu chữ, cũng biểu đạt ý tứ của nàng. Hàn Như Liệt nghe như thế cũng kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, nàng như vậy đến tột cùng là có ý gì? muốn phỏng đoán, rồi lại dám phỏng đoán . . . . . .

   Phương Vũ Xuân còn lại là lộ ra vẻ cao hứng: “Như thế rất tốt.” Chợt sắc mặt cũng trở nên ngưng trọng mấy phần: ” Lần này ta tới là chuẩn bị đem chuyện của lò luyện đan này cho ngươi biết, nếu như ngươi là chủ nhân của nó, đương nhiên là cần phải hiểu phen, mặc dù ta cũng biết nó tại sao lựa chọn ngươi, nhưng mà nó nhất định là có nguyên nhân của mình, ta chỉ hi vọng ngươi có thể đủ vẫn duy trì bản tâm, nên mai nó.”

   Mộ Chỉ Ly cũng kiên định gật đầu: “Tiền bối yên tâm, ta tất phụ nó.” Nhìn thấy tình trong mắt của Mộ Chỉ Ly, Phương Vũ Xuân cũng rất hài lòng, thấy ít tiểu bối, thiếu hạng người xinh đẹp tuyệt luân, nhưng mà biểu của Mộ Chỉ Ly cũng khiến cho ông mãn ý: “Để ta giới thiệu chút tên của lò luyện đan này, nó tên là —— Cửu Long chuyển thiên lô, lò luyện đan này tổng cộng có chín con rồng, ngươi đừng tưởng rằng bọn nó chỉ là đồ trang sức gắn đó, thực tế cũng phải là như vậy.”

   “A? Đó là như thế nào?” Nàng vẫn cảm thấy kia rồng điêu khắc nhìn qua rất sống động tựa như , nhưng mà kia dù sao cũng chỉ là kỹ thuật điêu khắc rất tốt, nhưng mà bây giờ vừa nghe xem ra phải đơn giản như vậy a.

   “Chín con rồng này ngươi bây giờ thoạt nhìn là động, nhưng mà khi ngươi luyện đan là có thể phát , nếu như ngươi luyện chế là nhất phẩm đan dược, như vậy con rồng chuyển động, nhị phẩm mà là hai con rồng chuyển động, nếu là cửu phẩm chín con rồng đều chuyển động Đương nhiên, nếu như ngươi có thể đủ luyện chế ra tuyệt phẩm mà , như vậy chín con rồng này xoay tròn, dũ phát linh động, cụ thể như thế nào ta cũng chưa từng thấy qua, nếu như ngươi có thể đạt tới thành tựu như vậy mà , có thể cho lão phu xem chút coi như là lão phu liền vô cùng cảm kích rồi.”

   Lời này vừa ra, Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt mặt hai người cũng nhịn được kinh ngạc, thế gian lại có lò luyện đan kỳ lạ như thế? Quả thực văn sở vị văn.*(mới nghe lần đầu) “Nếu như có ngày, ta có thể đủ đạt tới, tất nhiên mang đến cho ngài nhìn.” Mộ Chỉ Ly cũng ưng thuận hứa hẹn, nàng biết muốn luyện chế ra tuyệt phẩm đan dược có bao nhiêu khó khăn, nhưng ở giữa biết cần bao nhiêu thời gian, nhưng mà vô luận như thế nào nàng buông tha cho , nàng tin tưởng cố gắng có thu hoạch, nếu người khác có thể làm được, nàng Mộ Chỉ Ly cũng có thể.

   “Tốt, tốt, lão phu có nhìn lầm người."

   “Tiền bối, ngươi có thể cho ta biết lai lịch của lò luyện đan này chứ?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, lò luyện đan thần kỳ như vậy, đến tột cùng có lai lịch như thế nào?

   ” Cửu Long chuyển thiên lô này là gia gia ta ban đầu sở dụng, ông nội của ta ban đầu ở phương diện luyện đan thiên phú cũng có thể dùng kinh diễm tuyệt luân*(kinh động vô cùng) để hình dung, là trong quá trình lần tầm bảo gặp được Cửu Long chuyển thiên lô, cùng ngươi giống nhau bị nó chọn lên, trở thành chủ nhân của nó.

   Khác biệt duy nhất lúc đầu Cửu Long chuyển thiên lô cũng có bị phong ấn, mà là trực tiếp nhận chủ, ban đầu ông nội của ta cùng này Cửu Long chuyển thiên lô cũng là xưng tên rồi, rất nhiều người cũng biết, mà sau khi ông nội của ta gặp phải nguy hiểm bất hạnh qua đời, Cửu Long chuyển thiên lô này cũng lựa chọn phong ấn mình, mà ông nội của ta cũng nghĩ nên mai Cửu Long chuyển thiên lô.

   Vì ý nguyện của ông nội của ta, cha của ta mực tìm kiếm người có thể giải trừ phong ấn của Cửu Long chuyển thiên lô, mà ông vẫn tìm được, chuyện này liền rơi vào người của ta, lúc ta cho rằng cũng cách nào tìm được, ngươi lại xuất .”

   “Tiền bối nhà hẳn là vì giải trừ phong ấn của Cửu Long chuyển thiên lô mà đợi nhiều năm như vậy, vãn bối bội phục dứt.” tại trong lòng của Mộ Chỉ Ly tràn đầy rung động, nhà của Phương tiền bối thế nhưng đợi nhiều năm như vậy, nhưng mà bởi vậy cũng có thể nhìn ra ông đối với di ngôn của tiền bối kia coi nặng cỡ nào, mình tất nhiên thể phụ.

   Kế tiếp, Phương Vũ Xuân cùng bọn họ rất nhiều chuyện, giới thiệu vinh quang của Cửu Long chuyển thiên lô, khiến cho Mộ Chỉ Ly cũng hiểu thêm mấy phần, đồng thời cũng càng thêm có thể hiểu được Cửu Long chuyển thiên lô này.

   Cuối cùng ở vấn đề giá tiền, Phương Vũ Xuân cố ý chỉ cần hai mươi vạn kim tệ, nhiều phần cũng thu, ra thu kim tệ này chỉ là ý tứ, khiến cho Mộ Chỉ Ly cần có ý tốt thôi, biết Phương Vũ Xuân là có ý tốt, Mộ Chỉ Ly cũng đem kim tệ đủ số đưa cho Phương Vũ Xuân.

   Trước khi , Phương Vũ Xuân lộ ra vẻ rất tiêu sái, ông qua nhiều năm như vậy ông vẫn bị chuyện này trói buộc, tại rốt cục dễ dàng, có thể làm chuyện ông muốn, chỉ là tương lai nếu như Mộ Chỉ Ly có thể đạt tới bước kia mà , phải tất yếu để cho ông tới xem.

   Đợi sau khi Phương Vũ Xuân , Hàn Như Liệt cũng lên tiếng hỏi: “Phương tiền bối tới, nàng cũng cần tiếp tục ở chỗ này chờ Phương tiền bối đến, kế tiếp nàng có tính toán gì ?”

   “Ta chuẩn bị ngày mai sau khi thay Trầm tiền bối châm cứu lần cuối cùng xong rồi trở về thành La Thiên, khoảng cách thời gian bắt đầu cuộc so tài cả nước cũng gần, ta phải trở về làm chuẩn bị, nếu như bỏ lỡ có thể được bù nổi mất.” Này vốn là là ý nghĩ của nàng, đến đây, Mộ Chỉ Ly khỏi đem tầm mắt chuyển hướng Hàn Như Liệt: “Ngươi có tính toán gì ?”

   Lần này bọn họ gặp nhau chỉ do tình cờ, kế tiếp phải là ý nghĩa muốn chia ra rồi sao, nghĩ tới đây, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng là có chút khác thường.

   “Nương tử, nàng phải về, vi phu tự nhiên cũng là cùng nhau trở về, thuận tiện xem cha vợ chút .” Vẻ mặt Hàn Như Liệt cười xấu xa miệng chiếm tiện nghi, tựa hồ thành thói quen chung đụng như vậy.

   Đối với việc này, Mộ Chỉ Ly quen từ lâu, nhưng trong lòng có vui vẻ thầm , ít nhất cần chia ra phải sao?

   “Liền ngươi nhiều.” “Ha ha”

   . . . . . .

   Ngày thứ hai, cũng là ngày cuối cùng Mộ Chỉ Ly sống ở thành Ngải Y, hôm nay nàng rời , về thành La Thiên.

   Trong phòng

   “Trầm tiền bối, hôm nay là lần châm cứu cuối cùng, quá trình cùng lúc trước có chút khác biệt, ta muốn đem toàn bộ độc tố trầm tích ở trong cơ thể của ngài đều bài trừ ra ngoài, cho nên thống khổ cũng là lần này lớn nhất, ngài muốn chuẩn bị chút.” Mộ Chỉ Ly nhìn Trầm Duệ Thu , mặt đều là tình, hôm nay coi như là nàng cũng phải vô cùng lưu ý mới được.

   “Ngươi buông tay làm , ta vô cùng cảm kích.”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 31: ĐƯỜNG VỀ
   Sakura chúc các nàng có ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc. khi đọc 2 chương này các nàng cảm thấy rất ngọt ngào và ấm áp. Và xin lỗi post trễ.

   Những người khác cũng hơi khẩn trương nhìn Mộ Chỉ Ly, bọn họ cũng để ý thấy, mỗi lần châm cứu, phạm vi màu đen kia thu lại phần, đồng thời màu sắc cũng càng đậm thêm.

   Mà sau sáu lần này, chỗ kia biến thành màu đen đậm, nhìn qua thôi cũng cảm thấy ghê người, cho dù Mộ Chỉ Ly , bọn họ cũng có thể biết lần này là lần khó khăn nhất rồi, phải nhớ là nếu muốn loại bỏ hết là dễ dàng gì.

   Bất quá bọn cũng vẫn tin tưởng Mộ Chỉ Ly, chỉ cần là nàng trị liệu, bọn họ tin tưởng, bởi vì lúc trước nàng cũng từng biến thể thành có thể, dường như trong lúc vô tình, Mộ Chỉ Ly ở trong mắt bọn họ trở thành thần y , là người gì là thể làm được.

   Dĩ nhiên, điều này cũng rất là bình thường, dù sao ban đầu bọn họ tìm nhiều danh y như vậy, những dược sư cao cấp đều thúc thủ vô sách, mà nàng lại có thể, đây phải chứng minh năng lực y thuật của Mộ Chỉ Ly cao hơn những người kia sao?

   Mộ Chỉ Ly thở sâu ra hơi, : “Ta lại bắt đầu.” Đối với bước cuối cùng của ngày hôm nay, nàng cũng phải cực kỳ cẩn thận mới được, chỉ sơ sẩy cái, chỉ kiếm củi ba năm thiêu giờ, mà còn có thể xảy ra biến chuyển xấu chừng.

   Cũng bởi vì vậy, áp lực của Mộ Chỉ Ly rất lớn, mặc dù bọn người Trầm Duệ Thu mặc dù kết quả như thế nào cũng cảm tạ nàng, nhưng thân là thầy thuốc, chữa trị tốt cho người bệnh là trách nhiệm của nàng. Huống chi nàng vốn là người như vậy, hoặc là lựa chọn đáp ứng, nhưng khi đáp ứng nhất định phải chữa khỏi!

   Trong tay hai loại ngân châm màu Hồng, Lam nhảy múa, sai, vì nâng cao tỷ lệ thành công, Mộ Chỉ Ly sử dụng phương pháp châm cứu mới nhất mà nàng vừa học xong, đây đối với tinh thần lực của nàng đúng là khảo nghiệm lớn, đồng thời ảnh hưởng cũng rất lớn đối với thân thể nàng.

   ngân châm chính xác lầm lẫn đâm vào huyệt đạo ở bên trong, mà màu đen kia vốn chỉ là mảng rộng như quả trứng gà theo ngân châm tràn đầy Thiên Lực tinh lọc, phạm vi lần nữa hướng chính giữa tụ lại, tốc độ này chậm chạp vô cùng, nhưng cũng có thể làm cho người ta thấy ràng.

   Cùng lúc đó, trán Trầm Duệ Thu từng hạt mồ hôi to như hạt đậu cũng chảy xuôi xuống, hai tay gắt gao nắm chặt, môi mím, sắc mặt tái nhợt, thậm chí gân xanh hai bên huyệt Thái Dương cũng đều nhô ra, vừa nhìn cũng đủ nhận ra nhận lấy bao nhiêu thống khổ.

   Lúc trước ở thời điểm châm cứu, mặt Trầm Duệ Thu mặc dù cũng lộ ra thần sắc thống khổ, nhưng là lần này so với trước đó còn mãnh liệt nhiều lắm, thời điểm hàm răng kia cắn chặt thậm chí còn phát ra thanh rợn người.

   Theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, vùng màu đen như trứng gà ngưng tụ thành xoáy ốc như viên ngọc, trở thành hình tròn có quy luật, bất quá là cũng hề tụ về chính giữa nữa.

   màn kế tiếp mới khiến cho mọi người kinh hãi, bởi vì theo bàn tay Mộ Chỉ Ly in lại, những thứ ngân châm kia cũng ngừng vận động, mấy cây ngân chậm tại đều đâm vào chỗ xoáy ốc kia, đầy chi chít nhìn tựa như có quy luật gì nhưng thực ra là vận động theo dấu hiệu để lại.

   Màu đen ngưng tụ dưới da kia dường như là sống, ngừng chập chờn, mà da Trầm Duệ Thu cũng ngừng nổi sóng lên xuống, hết sức quỷ dị, mà sắc mặt Trầm Duệ Thu càng thêm thống khổ, khóe miệng thậm chí còn tràn ra máu tươi.

   Tĩnh.

   Nhìn thấy màn này, mọi người thậm chí hít thở cũng cực kỳ cẩn thận, bọn họ đối với y thuật mặc dù hiểu, nhưng cũng có thể cảm nhận được!

   “Chịu được cứ kêu lên !” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , Trầm Duệ Thu có thể nhịn được đến bây giờ cũng lên tiếng, nàng cũng rất bội phục rồi, nhưng là đau đớn kế tiếp hiển nhiên người nào có thể nhịn được, kêu ra tiếng dễ chịu hơn chút, nếu nhỡ cắn phải đầu lưỡi xong.

   Màu đen kia dao động càng ngày càng nhiều, giống như nham thạch nóng chảy ngừng chuyển động, giống như dưới làn da sinh vật sống, sắc mặt Mộ Chỉ Ly càng ngày càng nghiêm túc, Thủ Ấn cũng là càng ngày càng nhanh đến lúc kết: “Kết.”

   Khi Mộ Chỉ Ly hô lên chữ này, mảng da màu đen kia như núi gồ lên.

   “A….” Lúc này, Trầm Duệ Thu cũng nhịn được rống lên, thống khổ này so với thống khổ lúc trước chịu đựng biết là mạnh hơn bao nhiêu, quả thực là cực hạn mà con người có thể vượt qua.

   Đối với chút này, tại chỗ này có ai cảm thấy kinh ngạc, chỉ là nhìn bộ dáng Trầm Duệ Thu biểu lúc này cũng đủ cảm thấy thống khổ này đến tột cùng là có bao nhiêu, trước kia gặp phải nguy hiểm, cho dù bị đả thương nặng tới cỡ nào, Trầm Duệ Thu cũng vẫn bình tĩnh, nhưng là lần này cũng phải hét lên rồi.

   Lúc này trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng có thêm ý nghĩ, mình phải chế luyện chút thuốc tê mới được, lúc trước cũng là nàng sơ sót, dù sao nhiều loại đau đớn phải người bình thường có thể chịu, vì đây là Trầm Duệ Thu, nếu như là người khác mà có khi đau mà chết cũng nên!

   “Kiên trì lúc nữa, xong ngay đây!” Mộ Chỉ Ly nhìn phần gồ lên càng cao, tốc độ Thủ Ấn càng lúc càng nhanh, đồng thời, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng trở nên tái nhợt.

   Thời điểm phần lồi lên nhô ra đến cao nhất, lam quang trong tay Mộ Chỉ Ly chợt lóe, kiếm Vị Ương nhanh chóng xuất lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai cắt bỏ xuống, chất lỏng trong đó có chút nào tràn ra.

   Vốn là miếng thịt sống bị cắt rụng xuống, người bình thường cũng đau đớn khó nhịn, nhưng Trầm Duệ Thu cũng chỉ thoáng cái rồi buông lỏng xuống, dù sao thống khổ tại so với thống khổ vừa nãy cũng chỉ như gãi ngứa.

   Mộ Chỉ Ly cũng buông lỏng xuống, mặt tái nhợt giương lên vẻ tươi cười: “ còn chuyện gì.” Đồng thời động tác nhanh nhẹn giúp Trầm Duệ Thu băng bó lại.

   xong chưa?”Trầm Thanh Nhân kích động , lúc trước nàng thấy rất lo lắng, bất quá bây giờ nếu tốt rồi, vậy hết thảy đều đáng giá!

   “Ừ” Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Trầm tiền bối, ngài có thể thử chút xem kinh mạch tại còn bế tắc ?”

   Trầm Duệ Thu cũng cao hứng gật đầu, lập tức bắt đầu thử, bất quá lần thử này, sắc mặt chính là trở nên cổ quái, bất quá hơn nữa là hưng phấn: “Kinh mạch hề bế tắc nữa rồi! Mộ nương, cảm ơn ngươi, lão phu vô cùng cảm kích, tương lai nếu có lúc nào cần tới lão phu, chỉ cần thông báo tiếng, lão phu chắc chắn xông pha khói lửa.”

   Có thể người bên cạnh nghe thấy cảm thấy có chút đáng giá, xông pha khói lửa đó! Này khỏi là quá nghiêm trọng chút ư, bất quá cũng phải nghĩ như vậy, nếu để cho cả đời này tu vi tịnh tiến được, thể nghi ngờ chính là bi kịch lớn nhất đời , Mộ Chỉ Ly có thể là cứu vớt cuộc đời của !

   “Sư phụ, vậy người vì sao còn cau mày?” Trầm Thanh Nhân vẻ mặt nghi hoặc, chữa hết là chuyện tốt! Sao sắc mặt sư phụ lại cổ quái như vậy?

   “Ta cảm nhận được ta muốn đột phá.” Trầm Duệ Thu có chút bất đắc dĩ , vốn là bọn họ chuẩn bị trị liệu cho tốt rồi trở về, bất quá tại nếu muốn đột phá, đây cũng có nghĩa là phải dừng lại ở đây thời gian nữa.

   “Ha ha, đó là chuyện tốt mà, chúc mừng sư phụ!”

   Trầm Duệ Thu tích lũy hơn hai mươi năm Thiên Lực cũng chỉ vì kinh mạch bế tắc mà cách nào đột phá, tại được khôi phục, đương nhiên là đột phá.

   ….

   Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt cùng Hàn Dạ ba người cùng nhau đường ở ngoài thành, bọn họ cùng với đám người Lăng Lạc Trần lời từ biệt rồi, cũng để cho bọn đưa tiễn, cũng có thu tạ lễ của bọn họ, nếu lần nữa gặp nhau trong tương lai, bọn họ cũng vẫn là bạn tốt.

   Trầm Thanh Nhân còn lôi kéo nàng , trong tương lai nếu rảnh rỗi nhất định tìm nàng chơi, đối với việc này nàng cũng cười đáp ứng.

   “Nương tử, cảm thấy vui vẻ khi chia tay với Lăng Lạc Trần sao ?” Hàn Như Liệt thấy Mộ Chỉ Ly cùng nhau tới mà vẫn im lặng, giọng có chút mùi vị.

   Phải biết rằng lúc trước thái độ của Chỉ Ly đối với Lăng Lạc Trần so với mình còn tốt hơn. Huống chi Lăng Lạc Trần kia cũng ràng là có ý đối với Mộ Chỉ Ly, mặc dù mấy ngày qua Chỉ Ly đối với mình tốt vô cùng, nhưng kia dù sao cũng là vì mình bị thương thôi! Nếu mình chưa từng bị thương, nàng đối với mình có tốt như vậy sao?

   Hàn Như Liệt cũng là có lòng tin kia! Ai, lúc nào trở nên có lòng tin như vậy rồi, cũng nguyện ý như vậy, nhưng hết lần này tới lần khác gặp phải Mộ Chỉ Ly xong liền biến thành như vậy! Đành chịu thôi ai bảo hết thảy đều là tự nguyện đây…

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là đưa ánh mắt nhìn về phía Hàn Như Liệt, khóe miệng giương lên vẻ tươi cười: “Ngươi ghen có phải ?” Kể từ sau khi mở ra khúc mắc, tâm tình Mộ Chỉ Ly cũng tốt hơn nhiều, tự nhiên nàng là có thể nghe ra vị chua trong lời của Hàn Như Liệt.

   “Éc…” Bỗng chốc bị Mộ Chỉ Ly toạc tâm , Hàn Như Liệt cũng có chút ngượng ngùng, bộ dáng ra vẻ thèm để ý : “ có, ta chỉ là tùy tiện hỏi thôi.”

   Hàn Dạ bên nghe được lời của hai người, vẻ mặt vốn lạnh lùng cũng nhịn được mà nổi lên sóng gió, bất quá vì để cho công tử lúng túng, đành phải cắn miệng chặt, để cho mình biểu ra ngoài.

   Mấy người tại chỗ cũng là người thông minh, điểm này bọn họ đương nhiên cũng chú ý tới, nụ cười nơi khóe miệng Mộ Chỉ Ly càng sâu, ý cười nơi đáy mắt lại càng cách nào che đậy.

   Hàn Như Liệt trợn mắt nhìn Hàn Dạ cái: “Ta chính là .”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ta chưa phải là mà!” thế khác nào ý bảo Hàn Như Liệt chưa đánh khai.

   Cái này, Hàn Như Liệt cũng có cách nào, song Mộ Chỉ Ly cũng là mở miệng : “Ta có bởi vì tách ra mà cảm thấy khổ sở, chỉ là nghĩ lâu chưa trở về, cũng biết tại như thế nào.” Dừng khắc lại : “Ta cùng Lăng Lạc Trần chẳng qua là bằng hữu.” ánh mắt rất nhanh liền chuyển ra phía trước.

   “Nga, ta ra cũng có ý tứ gì khác.” Hàn Như Liệt chậm rãi , chẳng qua là độ cong nơi khóe miệng tự chủ được càng lúc càng lớn, tựa hồ có làm sao cũng che dấu được, ngay cả bước cũng nhàng ít.

   Hàn Dạ nhìn bộ dáng Hàn Như Liệt cao hứng, cũng khỏi cảm khái: “ ràng chính là ghen, mạnh miệng có ích gì? Mọi người ai mà chẳng nhìn ra.” Chẳng lẽ còn biết Hàn Như Liệt vui vẻ như vậy là bởi vì câu sau cùng của Mộ nương?

   Bất quá rất nhanh trong mắt Hàn Dạ cũng toát ra nụ cười, Mộ nương cố ý giải thích, như vậy có phải là nàng cũng có ý với công tử…

   Lộ trình kế tiếp, Hàn Dạ cũng tự động tránh ra, để cho Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt hai người chung đụng, thể phá hư chuyện tốt của thiếu gia được!

   Dĩ nhiên, mặc dù Hàn Dạ tách ra, nhưng vẫn còn Bụi Thái Lang, người này trong mắt Hàn Như Liệt rất là sát phong cảnh! Bất quá thường xuyên thấy Hàn Như Liệt cùng Bụi Thái Lang tranh chấp cùng nhau, cũng khiến cho hành trình khô khan cũng tăng thêm ít thú vị.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 32: TRỞ VỀ PHỦ
   Mộ gia.

   Trải qua nhiều ngày lên đường, Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt rốtt cuộc cũng tới thành La Thiên.

   Mặc dù cho tới nay thành La Thiên cũng để lại cho Mộ Chỉ Ly ký ức tốt đẹp gì để nhớ lại, nhưng là rời lâu như vậy, thời điểm nhìn thấy lại lần nữa trong lòng khỏi sinh ra loại cảm thụ kỳ lạ, có lẽ đây chính là cái cảm giác gọi là vui sướng khi trở về quê cũ.

   có gì tốt đẹp để nhớ lại, vẫn như cũ cảm thấy vô cùng quen thuộc, chỉ cảm thấy khí ở chỗ này so với bất kỳ địa phương nào khác cũng đều trong lành hơn.

   “Cuối cùng tới.” Nhìn hết thảy quen thuộc chung quanh, Mộ Chỉ Ly cảm khái .

   Hơn năm thời gian trôi qua rồi, thành La Thiên cũng có gì biến hóa, vốn là cửa hàng nay vẫn ở nguyên đó, nhìn tiệm vải trước kia mua quần áo, mặt Mộ Chỉ Ly khỏi lên vẻ tươi cười.

   Chuyện lúc trước mồn trước mắt, song trong nháy mắt cũng thành chuyện của năm trước.

   Nghe ra ý cảm khái trong lời của Mộ Chỉ Ly, mặt Hàn Như Liệt cũng gợi lên nụ cười: “Trở lại rồi, cao hứng sao?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ừ, rất cao hứng!”

   Thời điểm đường phố, hai người nghiễm nhiên trở thành mục tiêu cho mọi người nhìn chăm chú, tướng mạo hai người bọn họ bất kỳ ai cũng đều phải bình thường, huống chi hai người lại còn đứng chung chỗ, bất quá hai người họ nhìn qua cũng vô cùng xứng đôi, ít nhất là khiến người ta tìm ra chỗ nào tốt.

   Mộ Chỉ Ly đúng là mặc kệ ánh mắt của người khác, dù sao từ đến lớn nàng cũng luôn sống trong ánh mắt nhìn chăm chú của người khác, chẳng qua là từ tiêu cực biến thành tích cực mà thôi, những thứ bộ mặt dối trá này nàng căn bản là thèm để ý.

   Hàn Như Liệt sớm hình thành thói quen, từ khi sinh ra, ít người nhìn chăm chú vào , mà khi trở thành Thiếu chủ Hàn gia, ràng trong thâm tâm biết bao người chăm chú nhìn , có người chú ý tướng mạo , có người chú ý thực lực của , bất luận là loại nào, đối với đều giống nhau.

   Bất quá, hiển nhiên Hàn Như Liệt cũng thích những nam tử khác vẫn nhìn Mộ Chỉ Ly, cảm thấy rất rất bất mãn.

   Lúc này, cũng có ít người nhận ra Mộ Chỉ Ly, dù sao tướng mạo của nàng quá mức xuất chúng, nhìn lần thôi cũng khó mà quên mất.

   “Di, đây phải Tam tiểu thư Mộ gia, Mộ Chỉ Ly sao?”

   “Đúng vậy, từ lần trước gặp nàng ở Mộ gia tới nay cũng chưa từng gặp lại lần nào, nghĩ tới hôm nay lại thấy lại lần nữa, tựa hồ so với trước kia càng đẹp hơn!” nam tử kia sờ cằm của mình tấm tắc .

   Kể từ khi hội nghị gia tộc Mộ gia kết thúc, Mộ Chỉ Ly liền trở thành đệ nhất mỹ nữ thành La Thiên, mọi người thấy nàng đều ra là nàng so với tam đại mỹ nữ thành La Thiên còn đẹp hơn, bất quá cũng còn nhiều người chưa từng nhìn thấy nàng, nên cũng làm tăng thêm sắc thái thần bí người Mộ Chỉ Ly.

   “Ta cũng thấy vậy, hồi đó, ngày hôm sau ta tới cửa cầu hôn rồi! Bất quá, Mộ gia lại nàng ra ngoài, chưa từng trở lại, vốn là ta còn tin, giờ tin rồi.”

   “Ha ha, nàng bây giờ trở về, ngươi cũng còn cơ hội rồi?” nam tử bên cạnh cười , chẳng qua là nụ cười cũng đạt tới đáy mắt, hiển nhiên trong lòng cũng có quyết định của chính mình.

   “Ừ, ta lát nữa trở về cùng người nhà chuyện chút, ngày mai tới cửa cầu hôn! Ta tin nàng hôm nay mới trở về, ngày mai lại rời !” Nam tử kia dường như rất quyết tâm , kể từ lúc ban đầu nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, cảm thấy nào so được với nàng, cũng bởi vì vậy, hơn năm qua cũng hề chú ý tới nào khác.

   Những lời này tự nhiên là cũng rơi vào trong tai Mộ Chỉ ly và Hàn Như Liệt, sắc mặt Mộ Chỉ Ly chút nào biến hóa, cầu hôn? Đối với nàng mà , đây là chuyện có khả năng, nàng mặc dù là Tam tiểu thư Mộ gia, nhưng hôn nhân đại cũng phải do trong nhà làm chủ.

   Ban đầu chuyện cầu hôn này nàng căn bản cũng biết, điều này cũng cho thấy rằng người trong nhà đối với chuyện này căn bản là để tâm đến, cho nên nhã nhặn từ chối rồi, cần nàng , người trong nhà cũng đồng ý.

   Song, Hàn Như Liệt cũng nghĩ như vậy: “Nương tử, mị lực của nàng đâu!” thích người khác mơ ước nữ nhân của mình, bất tri bất giác Hàn Như Liệt tự động bá đạo như vậy rồi!

   “Có thể cho là vậy!” Mộ Chỉ Ly cười , tựa hồ lúc Hàn Như Liệt ghen đặc biệt đáng , nàng cũng vì phát điểm này, nên mới giải thích.

   Cái này, sắc mặt Hàn Như Liệt lại càng dễ nhìn, ánh mắt nhìn về phía hai nam tử kia cũng tràn đầy nguy hiểm.

   Hai nam tử kia chuyện với nhau cũng chú ý tới ánh mắt muốn ăn thịt người của Hàn Như Liệt, cùng liếc mắt với nhau cái, : “Nam tử này sao thoạt nhìn quen như vậy ta? Hình như ở đâu đó gặp qua rồi.”

   Nam tử còn lại cũng gật đầu: “Ta cũng cảm thấy vậy.” Đột nhiên, sắc mặt trở nên hoảng sợ: “Nam tử mặc áo hồng, phải lúc ở hội nghị gia tộc Mộ gia chính mình là tướng công Mộ Chỉ Ly sao?,”

   “A, sai! Bọn họ lại ở chung chỗ, chẳng lẽ bọn họ …” Nam tử này cũng cảm thấy ổn, thực lực nam tử mặc áo hồng này bọn họ từng thấy qua, tộc trưởng Vương gia trước mặt cũng ăn được cái gì tốt, giờ muốn giải quyết bọn họ phải chỉ tốn vài phút đồng hồ thôi sao?

   Ban đầu nam tử mặc áo hồng này bá đạo như vậy? Lúc đối mặt với Vương Tĩnh Hoành cũng để lại mặt mũi, mà bọn họ lại ở trước mặt ngưỡng mộ Mộ Chỉ Ly, muốn cầu hôn?

   Nghĩ tới đây, tốc độ hai người bước nhất thời nhanh rất nhiều, cứ như là phía sau bọn họ có Hồng thủy mãnh thú đuổi theo vậy.

   Nhìn thấy hai người bước nhanh rời , Hàn Như Liệt lúc này mới thu hồi ánh mắt, hiển nhiên đối với hành động của bọn tương đối là vừa lòng, tin rằng trải qua chuyện hôm nay, bọn họ cũng dám có hành động gì.

   Mộ Chỉ Ly cười nhìn màn này, mặt gì, nhưng trong lòng cũng thiếu ý mừng, nàng hiểu đây cũng là bởi vì Hàn Như Liệt để ý nàng thôi.

   Rất nhanh, hai người tiến tới trước cửa Mộ phủ, lúc thủ vệ ở cửa nhìn thấy Mộ Chỉ ly trước tiên là sửng sốt, sau mới kịp phản ứng, mặt tràn đầy vẻ nịnh hót: “Tam tiểu thư, ngài trở lại.”

   Mộ Chỉ ly gật đầu: “Ừ” rồi để ý tới bọn họ nữa, cùng Hàn Như Liệt sóng vai vào.

   Mà lính gác cửa cũng là nhớ ra Hàn Như Liệt, lúc nhìn thấy hai người ở cùng nhau, mặt tất cả đều lộ ra thần sắc tò mò, bắt đầu lén lút thảo luận.

   Trạng thái Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt tại rất kỳ lạ, ra trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng tiếp nhận Hàn Như Liệt rồi, cách khác Hàn Như Liệt tiến được vào trong lòng Mộ Chỉ Ly, hai người bọn họ có thể trở thành đôi tình lữ.

   Nhưng là bọn họ so với người còn có chút chênh lệch, giống như còn tầng giấy mỏng ngăn cách chưa bị đâm thủng, mặc dù đối với đối phương đều có ý, nhưng là lại ra khỏi miệng, cho nên quan hệ này khỏi có chút mập mờ.

   Hàn Như Liệt mặc dù ngoài miệng vẫn gọi Mộ Chỉ Ly là nương tử, nhưng là trừ việc đó ra cái gì cũng chưa từng làm, hai người vẫn duy trì lễ nghĩa bằng hữu với nhau, cho dù trong lòng có nghi ngờ gì cũng chưa từng ra.

   Dĩ nhiên, lúc này Hàn Như Liệt vẫn chưa hiểu tâm ý Mộ Chỉ Ly, biểu của nàng cũng ràng, dường như cảm nhận được chút, rồi lại dám khẳng định, vạn nhất nếu thẳng ra, rồi Chỉ Ly chấp nhận vậy quan hệ tại giữa bọn họ cũng khó mà giữ vững, cũng bởi vì chút này, nên vẫn chưa từng .

   Sau khi trở về, dĩ nhiên là Mộ Chỉ Ly dẫn đầu trở về Thanh Phù viện, lâu chưa từng trở lại biết Thanh Phù viện bây giờ thế nào, San Nhi còn ở trong viện hay .

   Ban đầu lúc rời , chính là để San Nhi mình ở lại đây, mình sau khi rời , hi vọng nàng gặp phải chuyện gì khổ cực.

   Đường tới Thanh Phù viện còn phải qua sân tỷ võ, hai người đồng thời dừng bước, cùng liếc mắt nhìn nhau cái, mặt đều lộ ra nụ cười.

   “Nương tử, có nhớ được hơn năm trước, chúng ta ở chỗ này gặp nhau.” Trong mắt Hàn Như Liệt nhiều mấy phần hoài niệm, tựa hồ như nhớ lại thời điểm ban đầu mới gặp gỡ, vẫn còn ràng như vậy.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Dĩ nhiên, ban đầu có tên vô lại chạy tới cứ kiên quyết gọi ta là nương tử!” tới đây, tiếng cười hẳn ra, ban đầu lần đầu tiên nghe được Hàn Như Liệt gọi nàng như vậy, làm cho nàng cực kỳ sửng sốt.

   Vốn tưởng rằng chỉ là giỡn, nghĩ tới vẫn kêu như thế đến tận bây giờ, thậm chí mình cũng thành thói quen.

   “Vô lại? Nơi nào? Giữa ban ngày ban mặt sao lại có vô lại?” Hàn Như Liệt ra vẻ vô tội : “Sau này nếu gặp phải nhất định phải cho ta biết tiếng, ta giúp nàng đánh .”

   Bị Hàn Như Liệt như thế, Mộ Chỉ Ly cũng là dở khóc dở cười: “Vô lại kia phải ở trước mặt ta sao? Mặc thân áo màu đỏ, ngươi cũng có thể nhìn thấy đó?”

   “Nương tử, sao lại ràng như vậy? Nàng là muốn ta tự đánh mình sao?” Hàn Như Liệt đôi mắt hoa đào nhìn Mộ Chỉ Ly, tràn đây xuân ý vô hạn.

   “Ta sao cả!” Mộ Chỉ Ly bĩu môi, thèm để ý chút nào cả .

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cũng là quyền hung hăng đánh chính mình, đây là , thấy thế, Mộ Chỉ Ly liền sững sờ, dưới tình thế cấp bách khỏi nắm tay Hàn Như Liệt kéo lại: “Ngươi làm cái gì vậy? Ta chỉ là đùa thôi.”

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly lôi kéo tay của mình, nụ cười mặt lại càng rực rỡ: “Nương tử, nàng đây là quan tâm ta phải ?”

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, nhìn mình lại lôi kéo tay Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly khỏi rụt tay lại, song Hàn Như Liệt rất nhanh liền nắm lấy tay nàng, mở ra quả đấm của nàng, cầm lòng bàn tay của nàng, trong khoảng thời gian ngắn, mười ngón tay đan xen.

   cái tay khác nắm lấy eo nhắn của Mộ Chỉ Ly, khoảng cách giữa hai người chợt gần hơn, Hàn Như Liệt tựa cằm lên trán Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly đầu tiên là cả kinh, suy nghĩ chút nhưng cũng chưa từng đẩy ra.

   Hàn Như Liệt đương nhiên là cũng cảm thấy được điểm này, độ cong nơi khóe miệng lại lớn ra mấy phần: “Chỉ Ly, ta thích nàng.” còn là giọng đùa giỡn, Hàn Như Liệt rất là chân .

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, biên độ rất , bất quá Hàn Như Liệt có thể cảm giác được: “Như vậy, nàng …nàng đối với ta có cảm giác ?”

   Lúc hỏi ra những lời này, mặt Hàn Như Liệt cũng là hoàn toàn khẩn trương, hi vọng đoán sai ý tứ của Mộ Chỉ Ly, nếu Chỉ Ly đáp ứng, thể nghi ngờ, hôm này là ngày đáng giá nhất trong cuộc đời của , nhưng nếu như phải…

   Nghe vậy, ánh mắt Mộ Chỉ Ly khỏi hướng tới những chỗ khác, trầm mặc trong chốc lát cũng chưa từng trả lời, Hàn Như Liệt lui về phía sau bước, bốn mắt nhìn nhau, đợi Mộ Chỉ Ly trả lời.

   Song, theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, tim của cũng dần dần rơi vào đáy cốc, chẳng lẽ mình hiểu lầm sao? Vẻ tuyệt vọng khỏi lên trong mắt , thậm chí khiến cho có tinh tường mà đánh giá vẻ mặt Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly có thể nghe thấy ràng tiếng tim mình đập, nàng nghĩ tới Hàn Như Liệt đột nhiên lại hỏi nàng như vậy, trong lòng khẩn trương nên cũng chỉ biết trầm mặc.

   “Ta biết rồi.” tay Hàn Như Liệt chậm rãi trượt, tựa hồ như khí lực toàn thân cũng bị rút sạch.

   Song, lúc này, tay Mộ Chỉ Ly lại choàng lên hông của , khẽ gật đầu cái: “Ừ.”

   Tiếng nàng đến mức khiến cho Hàn Như Liệt tưởng chỉ là ảo giác, nhưng là động tác của Mộ Chỉ Ly cũng biểu lộ hết thảy, tâm tình của tựa như từ Địa Ngục bay thẳng lên Thiên Đàng, khỏi hỏi lại lần nữa: “Chỉ Ly, nàng vừa mới gì?”Trong ánh mắt hoàn toàn là tự tin, rồi lại tràn đầy khát vọng, muốn nghe lại lần nữa.

   Nhưng mà ra, Mộ Chỉ Ly cũng đếm xỉa đến gì nữa rồi, nàng có thể cảm nhận được Hàn Như Liệt đối với nàng, cũng biết được đáp án này đối với có bao nhiêu trọng yếu, nàng nên khiến cho hoài nghi mình.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cũng ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn Hàn Như Liệt trong suốt cùng kiên định, khẳng định từng chữ ràng: “Ta thích chàng.”

   Khóe miệng hai người cùng nhau giương lên nụ cười, Hàn Như Liệt ôm chặt lấy Mộ Chỉ ly, dường như muốn đem nàng khắc vào trong xương của mình, vĩnh viễn rời xa nhau.

   Mặc dù thế này có chút đau đớn, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng có thể hiểu tâm tình Hàn Như Liệt, hai tay cũng ôm Hàn Như Liệt chặt, bờ vai này chính là tương lai của nàng.

   Giờ khắc này, hai tâm tình gắn liền nhau chặt.

   Thiên Nhi ở trong Thiên Sát Cổ giới ngượng ngùng nhắm chặt hai mắt lại, mà Bụi Thái Lang cũng sớm từ trong ngực Mộ Chỉ Ly nhảy ra, chạy tới bên chảy nước miếng nhìn hai người Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt, trong lòng nghĩ tới lúc nào mình cũng có thể tìm bạn đây….

   Hai người sóng vai tới Thanh Phù viện, quan hệ tại giữa hai người so với lúc trước tiến triển hơn nhiều lắm, thậm chí hai người còn nắm tay nhau vào Thanh Phù viện.

   “San Nhi.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng gọi, đối với tiểu nha đầu này nàng cũng là rất thích.

   San Nhi vốn là ngồi trong phòng phát ngốc ra, đột nhiên nghe được có người gọi mình, tiếng này phải là giọng của tiểu thư sao? Chẳng lẽ tiểu thư trở lại?

   Mấy tháng trước, mấy thiếu gia, tiểu thư ra ngoài trải nghiệm kia trở lại, lúc ấy rất nhiều hạ nhận chạy tới nghênh đón, đương nhiên nàng cũng ngoại lệ, nhưng mà lại nhìn thấy tiểu thư, khỏi khiến cho nàng cảm thấy thất vọng, trong lòng cũng lo lắng liệu có phải tiểu thư xảy ra chuyện.Bất quá cũng gặp dược Hàn Mặc thiếu gia, biết được tiểu thư còn có chuyện cần làm, lúc này còn chưa trở về, nàng mới yên tâm mấy phần.

   San Nhi nhanh chóng chạy ra ngoài, quả nhiên tới cửa Thanh Phù viện trông thấy Tam tiểu thư, vẻ mặt nhất thời kích động: “Tiểu thư, người trở lại.”

   Hơn năm thấy, San Nhi cũng cao lên ít, ngây thơ ban đầu cũng ít mấy phần, lại nhiều thêm vẻ duyên dáng kiều, nhìn thấy San Nhi như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng yên lòng, xem ra khoảng thời gian mình rời này, San Nhi sống cũng tệ lắm, ít nhất là cũng bị người bắt nạt.

   “Ha ha, ừ!” Mộ Chỉ Ly cười : “Những ngày ta có ở đây, mọi thứ vẫn tốt chứ?”

   “Tốt, mọi chuyện đều tốt, chỉ có San Nhi rất là nhớ tiểu thư.” mặt San Nhi đều là nụ cười, hiển nhiên là rất vui khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly trở lại, lúc này nàng cũng chú ý tới Hàn Như Liệt đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, nghi ngờ trong chốc lát rồi hỏi: “Tiểu thư, đây là gia sao?”

   Lời này vừa ra, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt nhất thời đều rất đặc sắc.

   Hàn Như Liệt lộ ra vẻ rất là cao hứng, ha ha cười : “ sai, nhãn lực của ngươi quả thực là rất tốt.”

   Mà Mộ Chỉ Ly liếc Hàn Như Liệt cái, hề phản bác, chỉ là mặt cũng có chút đỏ bừng.

   San Nhi cũng phát ra điểm này, nghe thấy Hàn Như Liệt khích lệ, nàng cũng cao hứng: “ nghĩ tới tiểu thư lại cùng gia đồng thời trở về, là tốt, gia lớn lên xinh đẹp, giống như người từ trong tranh bước ra vậy.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly xì tiếng bật cười, còn Hàn Như Liệt bất đắc dĩ : “ nên dùng từ xinh đẹp để hình dung ta.”

   Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly, San Nhi, Hàn Dạ, bốn người đều cùng nhau ngồi bên bàn ăn ăn cơm, cũng rất là vui vẻ.

   Mộ Chỉ Ly vốn cũng phải người thích tự cao tự đại, hơn nữa lúc đường cùng Hàn Như Liệt trở lại, nàng cũng chú ý thấy quan hệ giữa Hàn Như Liệt và Hàn Dạ rất tốt, cơ hồ có thể là huynh đệ, nên nàng cũng coi Hàn Dạ như là bằng hữu mà phải hạ nhân.

   Mộ Chỉ Ly thèm để ý, dĩ nhiên Hàn Như Liệt là càng để ý rồi, cũng bởi vì vậy nên mới có màn tại.

   “San Nhi, bọn Hàn Mặc trở lại chưa?” Ban đầu sau khi tách ra, nàng chính là có tin tức của bọn , hôm nay trở lại đương nhiên là muốn hỏi thăm tình hình, Hàn Mặc đối với nàng mà là rất trọng yếu.

   San Nhi gật đầu: “Thất thiếu gia trở về từ mấy ngày trước rồi, thiếu gia còn cho ta biết, tiểu thư phải vài ngày nữa mới về tới đây!”

   “Nga, vậy mấy ngày nay có từng tới đây ?” Nàng còn nhớ lúc đầu San Nhi đúng là có ý với Hàn Mặc, cũng biết tại hơn năm trôi qua rồi, có thay đổi hay .

   Nghe vậy, mặt San Nhi cũng lộ ra vài phần xấu hổ, hiển nhiên là bởi vì nhớ lại những gì Mộ Hàn Mặc biểu : “Thất thiếu gia tới, thiếu gia nếu như tiểu thư người trở lại, để em thông báo cho thiếu gia tiếng, nếu có chỗ nào cần hỗ trợ cũng có thể tìm thiếu gia.”

   “Nga, vậy xế chiều nay ta qua chỗ Hàn Mặc chút xem sao.” Xem ra tâm ý tiểu nha đầu này vẫn đổi, nếu là dễ dàng thay lòng đổi dạ như vậy cũng đáng giá để nàng giúp đỡ.

   Lát nữa nàng phải tới chỗ gia chủ bẩm báo tiếng trước, dù sao mình trở lại, gặp mặt lát cũng là rất cần thiết, huống chi cuộc so tài cả nước cũng sắp bắt đầu, chừng còn biết thêm tin tức mới nhất gì đó nữa?

   Sau đó là có thể tìm Hàn Mặc rồi, chuyện hồi đó biết buông được hay chưa, hi vọng thời điểm bọn họ gặp lại lần nữa vẫn cùng trước kia giống nhau.

   Hàn Như Liệt cũng là khỏi lên tiếng hỏi: “Hàn Mặc? Thất thiếu gia?” sau khi trở về, mặc dù đối với thân phận Mộ Chỉ Ly cùng cuộc sống cũng điều tra qua lượt, nhưng là đối với những người khác cũng chú ý quá.

   “Ừ, đệ đệ của ta, từ đến lớn là người quan hệ tốt với ta nhất.” Mộ Chỉ Ly cười , nhìn Hàn Như Liệt, trong mắt có chút thỏa mãn.

   “Nga?”

   “Đến lúc đó, bằng cùng với ta .” Nếu cùng Hàn Như Liệt ở chung chỗ, nàng thể cùng nam tử khác có quan hệ mập mờ, đây là nguyên tắc của nàng, huống chi nếu như là mình cùng Hàn Như Liệt cùng , cũng có thể để cho Hàn Mặc thấy điểm này, cũng càng dễ dàng buông xuống chút.

   Ban đầu nàng với Hàn Mặc, mình cùng Hàn Như Liệt bất quá mới gặp mặt lần, nghĩ tới bây giờ lại chạy tới cùng nhau, bất quá nàng cũng nhớ được Hàn Mặc từng với nàng, nếu nàng cùng Hàn Như Liệt ở chung chỗ buông tay.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly, trong lòng Hàn Như Liệt cũng vui rạo rực: “Được” cảm thấy được biến chuyển của Chỉ Ly, tại trong lòng cũng chỉ có ý nghĩ, đó là chính mình quá hạnh phúc rồi!

   Cơm nước xong, San Nhi ra ngoài sửa sang lại phòng cho hai người Hàn Như Liệt cùng Hàn Dạ ở, Thanh Phù viện phòng trống rất nhiều, sửa sang lại hai phòng cũng có vấn đề gì.

   Mà sau khi làm xong hết thảy ở đây, San Nhi liền vui tươi hớn hở chạy tới sân của Mộ Hàn Mặc thông báo tin tức Mộ Chỉ Ly trở lại, còn Mộ Chỉ Ly tới sân của gia chủ.

   Trong sân cũng có chút nào thay đổi, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng : “Kính xin thông báo cho gia chủ tiếng là ta tới.”

   “Được, Tam tiểu thư, ngài chờ!” Lúc này cả Mộ gia lúc này cũng biết Mộ Chỉ Ly tại giống với ngày xưa, cho nên thái độ đối với nàng đều rất là cung kính.

   Mộ Kình Lệ nghe được tin tức kia rất là cao hứng, lấp tức : “Mau để cho nàng vào”, Thủ tịch trưởng lão sau khi trở về cũng cho ông tình huống trải nghiệm của Chỉ Ly ở đảo thú, khiến cho ông rất là vui mừng, vốn là Thủ tịch trưởng lão nguyện ý tự mình chỉ điểm cho Chỉ Ly, ông cảm thấy rất là vui vẻ.

   Mà Thủ tịch trưởng lão đối với nàng khen dứt miệng, bởi vậy có thể thấy biểu của nàng đến tột cùng là tốt như thế nào, thân là ông nội của nàng, Mộ Kình Lệ tự nhiên là vô cùng vui vẻ.

   Bất quá sau lại nghe nàng tự mình người trải nghiệm, lại có chút ít lo lắng, hôm nay nghe được tin nàng trở lại, tự nhiên cũng yên tâm ít! Chỉ cần an toàn trở lại là tốt rồi!

   Trong phòng.

   Mộ Chỉ Ly hướng Mộ Kình Lệ nghiêm túc thi lễ, : “Gia chủ, cháu trở về.”

   Nhìn tinh thần và khí sắc Mộ Chỉ Ly cũng tăng thêm tầng, Mộ Kình Lệ cũng là thỏa mãn gật đầu, tự nhiên cũng cảm nhận được điểm mạnh trong hơi thở Mộ Chỉ Ly: “Trở lại là tốt rồi, nghe Thủ tịch trưởng lão , sau đó cháu tự mình trải nghiệm mình, nơi nào rồi?”

   “Cháu tới thành Ngải Y.” Mộ Chỉ Ly thành trả lời, cái này cũng cần thiết phải giấu diếm.

   “Thành Ngải Y?” Mộ Kình Lệ cả kinh, thành Ngải Y này nổi danh phức tạp, trong đầu khỏi nhớ tới lúc đầu nghe : “Có phải vì thành Ngải Y kia xuất di tích Viễn Cổ?”

   “Gia chủ cũng nghe ?” Mộ Chỉ Ly hỏi ngược lại.

   “Cháu ?” Vừa nghe thấy, Mộ Kình Lệ cũng khẳng định suy đoán của mình.

   “Ban đầu chỉ là muốn nhanh chân tới xem giao dịch kia có bảo bối gì, nghĩ tới vừa đúng lúc đó lại có di tích xuất , đây cũng coi như là phần lý do.” Mộ Chỉ Ly khai báo.

   Kế tiếp, hai người cũng hàn huyên rất nhiều chuyện, về những chuyện phát sinh sau đó của Mộ Chỉ Ly vân vân, bất quá những chuyện nên giữ bí mật Mộ Chỉ ly vẫn giữ lại, ngay cả Vị Ương kiếm nàng cũng hề ra, mặc dù nàng tín nhiệm Mộ Kình Lệ, nhưng đây là lá bài tẩy của nàng, nàng cũng muốn mở nó ra.

   Mà đối với điểm này, Mộ Kình Lệ cũng tin tưởng hề nghi ngờ, lúc ấy có biết bao nhiêu cường giả? Có thể giữ được tính mạng cũng rất tốt, còn trông mong vào thứ gì được nữa?

   Bất quá Mộ Chỉ Ly cũng đem những vũ kỹ cùng công pháp phẩm cấp thấp đạt được ở di tích giao cho ông.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 33: BÍ KỸ
   Mộ Kình Lệ nhìn đống công pháp cùng vũ kỹ chất thành núi trước mặt, mặt thể chỉ dùng hai chữ khiếp sợ để hình dung! Quả thực cảm giác mình nằm mơ, sao lại có nhiều công pháp cùng vũ kỹ như vậy?

   “Chỉ Ly, cháu đây là…” Mộ Kình Lệ kích động, ngón tay có chút run rẩy, dĩ nhiên, điều này cũng thể trách ông, đổi lại là bất luận kẻ nào ở thành La Thiên nhìn thấy những thứ này sợ là so với ông cũng khá hơn bao nhiêu.

   “Đây là cháu ở trong di tích chiếm được, nghĩ là đối với người trong tộc chắc cũng có chút ít trợ giúp, nên mới cầm về.” giọng Mộ Chỉ Ly nhàng bay bổng, tựa như đối với mấy thứ này cũng hề để ý.

   Nhìn thấy vẻ mặt Mộ Chỉ Ly, Mộ Kình Lệ hồi lâu cũng ra lời, nàng có biết hay những thứ này đối với Mộ gia có bao nhiêu trọng yếu? Chỉ cần có những thứ này, cần bao lâu là Mộ gia liền có thể áp đảo Vương gia cùng Tô gia!

   Nghĩ tới đây, trong mắt Mộ Kình Lệ cũng tràn đầy hưng phấn cùng kích động, điều này cũng có nghĩa là cuộc sống của Mộ gia bọn họ có thể lần nữa lấy lại vị trí đứng đầu trước kia! Ở thành La Thiên này Mộ gia bọn họ đúng là cường đại nhất!

   “Người đâu!” Mộ Kình Lệ hướng ngoài cửa sổ gọi.

   Hạ nhân rất nhanh chạy tới, cung kính : “Gia chủ, ngài có gì phân phó?”

   mời chư vị trưởng lão tới đây, cả Thủ tịch trưởng lão nữa.”

   Hạ nhân kia nghe những lời phía trước còn hiểu, nhưng khi nghe câu sau cùng cũng hiểu nữa: “Thủ tịch trưởng lão?”

   Mộ Kình Lệ vung tay lên: “Ngươi cho mấy người Đại trưởng lão là được, bọn họ tìm, nhanh , là có chuyện quan trọng cần thương lượng!” Chuyện lớn như vậy, ông phải mau chút cùng các vị trưởng lão chuyện, từ đó thương lượng làm thế nào để mau chóng nâng cao thực lực của các đệ tử. Nhưng là ông thấy được, những thứ vũ kỹ này cũng có Hoàng Phẩm, toàn bộ đều là Huyền Phẩm.

   Ngay cả Huyền Phẩm cấp thấp cũng tương đối có giá trị, phần lớn cũng là trung giai hoặc cao cấp, Huyền Phẩm vũ kỹ của Mộ gia vốn rất thiếu thốn, bây giờ nhìn lại, căn bản tất cả đệ tử con em trong gia tộc đều có thể nghiên cứu tập luyện Huyền phẩm mà thôi!

   “Chỉ Ly, cháu chính là đại công thần của Mộ gia!” Mộ Kình Lệ vỗ bả vai Mộ Chỉ Ly với vẻ mặt kích động, ông đến bây giờ vẫn thể giữ bình tĩnh, hôm nay sợ là ngày kích động nhất của ông từ bao năm qua đến giờ.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là khẽ mỉm cười: “Gia chủ, cháu cũng là phần tử của Mộ gia, làm như vậy cũng là chuyện đương nhiên.” Công thần sao? Nhiều năm như vậy nàng coi như là từ tội nhân mà trở mình, phụ thân, trong lòng của người có dễ chịu hơn chút nào ?

   như thế, nhưng cũng thể bỏ qua công lao được! Lát nữa các trưởng lão tới, nếu cháu cần gì cứ thẳng, bọn họ có muốn cự tuyệt cũng được!” Mộ Kình Lệ nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, ánh mắt hiền lành, cảm thấy cực cao hứng.

   Cũng phải hoàn toàn bởi vì Mộ Chỉ Ly cầm những thứ vũ kỹ này trở lại, mà là đối với áy náy với Mộ gia cuối cùng cũng có thể bớt mấy phần, mà nhìn cháu mình càng ngày càng có bản lãnh, làm ông nội đích thực cảm thấy rất là vui mừng! cũng như vậy ngắm con cháu trưởng thành!

   Nhìn bộ dáng tích cực của Mộ Kình Lệ, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi buồn cười, nàng biết Mộ Kình Lệ vẫn luôn che chở mình, ở trước mặt mình cũng phải gia chủ mà là ông nội, điểm này làm cho nàng cảm thấy rất là vui vẻ.

   “Ha ha, cháu vẫn vậy, có cần đồ gì, những thứ vũ kỹ này cũng vậy, cháu cũng chưa xem qua đâu, mấy ngày tới chắc cháu thường xuyên xem.” Sau khi từ trong di tích ra, nàng căn bản cũng có thời gian nghiên cứu vũ kỹ, tại có thời gian rồi, tự nhiên là muốn chuyên tâm nghiên cứu cho tốt!

   Có lẽ sau khi nghiên cứu và luyện tập những thứ vũ kỹ này xong, Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm của nàng có lẽ có tiến bộ? chừng còn có thể xuất chiêu thức mới! Phải biết rằng đối với nàng mà đúng là xem càng nhiều vũ kỹ càng tốt.

   “Vũ kỹ đường, cháu muốn cứ , có ai ngăn cháu.” Mộ Kình Lệ cũng trực tiếp chấp thuận, cháu mình cống hiến cho Mộ gia nhiều như vậy, còn có ai dám cự tuyệt?

   Trong lúc hai người chuyện, các trưởng lão cũng lục tục chạy đến, tốc độ cũng chậm, Thủ tịch trưởng lão Mộ Tuần Quân ở phía trước, phía sau theo thứ tự là Mộ Kình Thoa, Mộ Kình Hoa,…

   Đợi mọi người tới gần, Mộ Tuần Quân cũng thấy được Mộ Chỉ Ly, hướng nàng khẽ gật đầu, đối với người đệ tử này lão phi thường hài lòng.

   “Gia chủ, ngài tìm chúng ta tới là có chuyện gì? Còn gọi cả Thủ tịch trưởng lão tới nữa” Mộ Kình Thao dẫn đầu hỏi, Thủ tịch trưởng lão vốn cũng phải là người thích quản việc, dưới tình huống như vậy dĩ nhiên là do lão hỏi.

   Nghe vậy, Mộ Kình Lệ cũng là lên tiếng : “Hôm nay gọi mọi người, là vì có chuyện vô cùng trọng yếu muốn với mọi người.”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người đều yên tĩnh lại, nhìn Mộ Chỉ Ly đứng ở bên, trong lòng phỏng đoán rốt cuộc là có chuyện gì, chắc chắn là cùng nàng có liên quan, cái phế vật biến thành Tam tiểu thư thiên tài lại làm cái gì đây?

   Nhìn bộ dáng nghi ngờ của mọi người, Mộ Kình Lệ cũng vòng vo nữa, đứng sang bên đem cái bàn phía sau để lộ ra ngoài, này vừa lộ tầm mắt mọi người cũng đều dính chặt vào cái bàn, ngay cả Thủ tịch trưởng lão cũng ngoại lệ.

   Mười trưởng lão cùng tới bên cạnh chiếc bàn, liếc nhìn sách bàn, dần dần, kinh ngạc trong mắt cũng càng đậm đặc, thậm chí miệng tròn thành hình chữ O: “Này…này đây chính là công pháp cùng vũ kỹ?” Đại trưởng lão kinh ngạc nhìn Mộ Kình Lệ, công pháp cùng vũ kỹ nhiều như vậy quả thực so với vũ kỹ đường còn nhiều hơn đó! Điều này sao có thể?

   Các trưởng lão khác cũng gì, bất quá nhìn bộ dáng so với Đại trưởng lão cũng là giống nhau, Mộ Kình Lệ nhìn thấy bộ dáng giật mình của mọi người, rất là cao hứng, mặc dù chuyện phải là ông làm, nhưng cũng là cháu mình làm nên ông cảm thấy rất là vinh quang.

   sai, giống như mọi người thấy! Những thứ này tất cả đều là do Chỉ Ly mang về để làm phong phú vũ kỹ đường của chúng ta!”

   Nghe vậy, tất cả đều đưa mắt về phía Mộ Chỉ Ly đứng bên chưa từng chuyện, Nhị trưởng lão nuốt ngụm nước miếng : “Chỉ Ly, cháu đây là đánh cướp vũ kỹ đường của nhà người ta sao?” nhìn phẩm cấp của những công pháp cùng vũ kỹ này cũng phải là thấp đâu, có thể so với vũ kỹ đường của Mộ gia còn đáng gia hơn, mà Mộ gia bọn họ còn có thể có địa vị như thế, huống chi gia tộc có những vũ kỹ này?

   Nếu là đánh cướp tới, vạn nhất người khác tìm tới tận cửa đây chẳng phải là….

   Những người khác là cũng trầm tĩnh trong kích động, nghe được lời Nhị trưởng lão, mọi người cũng đều lo lắng, Mộ gia có thể cường đại đương nhiên là tốt, nhưng là nếu đưa tới gia tộc thể đắc tội được, vậy cũng chính là tai họa.

   Duy chỉ có Thủ tịch trưởng lão, Mộ Tuần Quân sắc mặt vẫn như thường, trong mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly chỉ có tín nhiệm, lão và Mộ Chỉ Ly cùng ở đảo thú hơn năm, đối với tâm tính Mộ Chỉ Ly cũng hiểu , tuyệt đối làm việc mà suy tính tới hậu quả, nếu nàng làm như vậy tức là nàng cũng nắm chắc mọi chuyện!

   “Nhị trưởng lão, ngài yên tâm , đây là do ta tìm được ở trong di tích viễn cổ, cũng phải là đánh cướp từ vũ kỹ đường nhà người khác.” Mộ Chỉ Ly bình thản trả lời, lúc trước nàng nghĩ tới Nhị trưởng lão lại suy đoán như vậy.

   Nghe được trả lời của Mộ Chỉ Ly, tất cả mọi người đều thở phào nhõm: “ phải là tốt rồi, phải là tốt rồi!”

   “Cứ như vậy, thực lực đệ tử Mộ gia chúng ta có thể được nâng cao, sắp tới có thể khôi phục vinh quang trước kia!” Tam trưởng lão vẻ mặt kích động , mặc dù những thứ vũ kỹ này thể nhanh chóng đạt được hiệu quả, nhưng chỉ cần chút thời gian, Mộ gia bọn họ liền có thể đủ sức mạnh để lần nữa trở thành đệ nhất thế gia.

   “Đúng vậy, đúng vậy!”

   “Chỉ Ly vậy mà quá lợi hại, thể bỏ qua công lao này được!”

   “Ban đầu ta nàng mang tới cho chúng ta kinh ngạc mà!” Thái độ chúng trưởng lão đối với Mộ Chỉ Ly tốt hơn trước rất nhiều, cả đám đều mang ánh mắt từ ái nhìn nàng cứ như nhìn tôn nữ của chính mình vậy.

   ……

   Chúng trưởng lão rối rít trò chuyện với nhau, trò chuyện vấn đề nên làm như thế nào để có thể tăng lên thực lực các đệ tử, ánh mắt Mộ Tuần Quân nhìn về phía Mộ Chỉ Ly cũng tràn đầy từ ái, nghĩ tới nàng ra ngoài trải nghiệm phen lại có thể mang tới cho bọn vui mừng như vậy, lão đúng là vô luận thế nào cũng ngờ tới.

   Những thứ đồ này cũng đủ để cho Mộ gia cường thịnh nhiều năm, trước kia Mộ gia đối xử với nàng tốt như vậy, bây giờ nàng lại nguyện ý đem đồ giao ra, bởi vậy có thể thấy được nàng quả thực là người lấy ơn báo oán.

   Thấy mọi người cao hứng thảo luận việc kia, mà chuyện đó cũng phải là chuyện nàng muốn quan tâm, Mộ Chỉ Ly đành lên tiếng : “Gia chủ, các vị trưởng lão, mọi người trước cứ thảo luận, còn chuyện gì nữa, cháu lui xuống trước.” Nếu nàng tiếp tục ở chỗ này, đến lúc muốn lui ra cũng khó.

   Nghe vậy, tất cả mọi người đều đồng ý, tại có thể trong phòng gia chủ khí đều là hớn hở!

   Hướng Thanh Phù viện tới, từ xa nhìn thấy thân ảnh Hàn Như Liệt, vẫn luôn là áo màu đỏ như vậy, song, nhìn thấy màn này, mặt Mộ Chỉ Ly cũng là lộ ra nụ cười hạnh phúc.

   Trước kia, luôn chỉ có mình nàng, tại có người chờ nàng, có người phụng bồi nàng, nguyên laiại chuyện này lại hạnh phúc như thế.

   Còn chưa tới trước mặt Hàn Như Liệt, lên tiếng : “Nương tử, nàng trở lại.”

   “Ha ha, ừ!” đôi mắt phượng của Mộ Chỉ Ly cười thành hình trăng lưỡi liềm, loại cảm giác hạnh phúc chưa từng có tràn đầy trong lòng nàng, trực tiếp nhào tới trong ngực Hàn Như Liệt, cảm thụ được cảm giác từ đôi bàn tay mình, nàng cảm thấy rất thỏa mãn.

   Hiển nhiên Hàn Như Liệt nghĩ tới Chỉ Ly hành động như vậy, bất quá rất nhanh mặt cũng tỏa ra nụ cười.

   “Như này tốt!” Mộ Chỉ Ly lên tiếng .

   “Chúng ta vẫn mãi như thế này…” Hàn Như Liệt lên lời của , đời này chỉ nhận định mình nàng, trừ nàng ra, ai cũng cần! Cũng cho phép bất luận kẻ nào tới phá hư bọn họ!

   “Ừ” Mộ Chỉ Ly trịnh trọng gật đầu, nếu là cả đời vẫn có thể tiếp tục như vậy, chắc rất là hạnh phúc.

   đường,

   “Nương tử, chúng ta đây là tới chỗ đệ đệ mà nàng sao?” Sao ta thấy đường càng ngày càng vắng vẻ, Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng hỏi, cái này khỏi quá kì quái chút.

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “ phải thế, lát nữa tới chỗ Hàn Mặc, tại ta muốn gặp người cực kì quan trọng.”

   “Người nào mà trọng yếu như vậy?”

   “Phụ thân ta.”

   Cái này, Hàn Như Liệt kinh ngạc, từ những việc tra được từ trước mà , phụ thân Chỉ Ly qua đời rồi mà, lời này là có ý gì?

   Song, khi Hàn Như Liệt nhìn thấy Mộ Thiên Tĩnh nằm trong quan tài bằng băng kia, vẻ nghi hoặc cũng hoàn toàn biến mất, nghĩ tới nhiều năm như vậy rồi, thi thể của ông còn được bảo tồn hoàn hảo như vậy.

   “Phụ thân, hôm nay con dẫn người rất quan trọng tới gặp người, người xem chút xem thấy thế nào?” Mộ Chỉ Ly cười nhìn Mộ Thiên Tĩnh, chẳng qua là trong nụ cười này cũng là ngẩn ngơ còn có mấy phần mất mát, nếu là cha khỏe mạnh mà đứng trước mặt mình tốt biết bao?

   Hàn Như Liệt cũng là lên phía trước, nhìn thấy bộ dáng tuấn của Mộ Thiên Tĩnh, cũng là hiểu Mộ Chỉ Ly tại sao lớn lên xinh đẹp như vậy, mặt cũng tràn đầy chân thành cùng kiên định: “Mộ tiền bối, cao hứng khi được gặp ngài, mặc dù biết ngài đối với cháu hài lòng hay , nhưng là cháu bảo đảm chăm sóc Chỉ Ly tốt, tuyệt đối để cho nàng thương tâm!

   Chỉ Ly là tốt, nàng ấy xinh đẹp, có năng lực, kiên cường, ….ưu điểm của nàng rất nhiều cháu cũng hết, có thể cùng nàng ấy ở chung chỗ đối với cháu chính là chuyện hạnh phúc nhất cõi đời này. Cháu rất cảm tạ ngài, sinh ra nàng , cũng là toàn vẹn cho sinh mạng cháu.

   Chỉ cần có cháu, để cho ai có thể khi dễ nàng! Chỉ cần là chỗ của cháu, đều là nhà của nàng! Xin ngài tin tưởng cháu, cũng mong người đồng ý cho cháu và nàng ấy ở chung chỗ.” Vừa xong, Hàn Như Liệt cũng là khom người sâu chín mươi độ.

   Nghe được lời Hàn Như Liệt, hốc mắt Mộ Chỉ Ly cũng khỏi ướt át, đổi lại là bất kì nào nghe được những lời này sợ là cũng cực kỳ cảm động, ngay cả nàng cũng ngoại lệ.

   “Phụ thân, người yên tâm ! Trong tương lai nếu chúng con thành thân, cũng nhất định phải là người cùng mẫu thân chủ trì mới được! Người chờ con, con nhất định làm cho người tỉnh lại!” Mộ Chỉ Ly kiên định .

   “Chỉ Ly, lời này của nàng có nghĩa là?” Hàn Như Liệt đưa mắt sang Mộ Chỉ Ly, trong lòng suy đoán ý tứ của lời này.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Chẳng qua phụ thân ta chỉ là ngủ say thôi, cũng chưa chết , cụ thể là như thế nào ta cũng biết, bất quá ông nội ta chỉ cần tìm được mẹ ruột của ta là có thể biết được, bất luận thế nào, ta nhất định phải nghĩ biện pháp để cho phụ thân ta tỉnh lại.”

   “Liệu có thể là bí pháp ?” Hàn Như Liệt mặt tràn đầy sợ hãi than, hiển nhiên là nghĩ tới loại khả năng nào đó.

   “Bí pháp? Đây là cái gì?” Mộ Chỉ Ly cũng là lần đầu tiên nghe nhắc tới bí pháp, khỏi tò mò.

   “Rất nhiều đại thế gia hoặc là môn phái đều có bí pháp của riêng mình, bí pháp trân quý trình độ rất cao, các gia tộc cũng dễ dàng mà dạy cho đệ tử, chỉ có những đệ tử trọng yếu mới có thể được học tập.

   Tác dụng của bí pháp rất cường đại, bất quá muốn sử dụng nó cũng phải trả giá kinh người, mà phụ thân nàng rất có thể là do bị người dùng bí pháp nên mới có thể vẫn giữ vững ngủ say như vậy.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly đúng là đối với bí pháp cũng có thêm chút hiểu biết: “ đời lại có bí pháp kỳ lạ như vậy, như vậy Liệt, chàng có biết bí pháp này là của gia tộc nào hay ?” Ban đầu gia chủ chưa từng cho nàng biết, bảo muốn đợi tới lúc nàng có đủ thực lực mới , nhưng là trong lòng nàng cũng vô cùng hiếu kỳ.

   Hàn Như Liệt suy nghĩ phen: “Ta hình như nghe qua, bất quá lúc đó cũng có chú ý, sau khi trở về ta giúp nàng điều tra xem sao.” Chuyện của Chỉ Ly chính là chuyện của , tự nhiên là muốn cố gắng làm, đó là cha vợ đó!

   “Vậy đành làm phiền chàng!” nàng muốn biết gia tộc của mẫu thân đến tột cùng là gia tộc nào, cứ như vậy nàng cũng có thể xác định mục tiêu.

   “Nàng cùng ta mà còn cái gì phiền toái với phiền toái? Chuyện của nàng cũng là chuyện của ta hiểu ?”

   “Ừ.”

   Tiếp tục ở thêm lúc, hai người liền rời , song lúc hai người ra, bóng người cũng là từ trước mặt hai người ra, đợi tới khi hai người định đuổi theo, bóng người kia cũng biến mất.

   Mộ Chỉ Ly cau mày: “Mới vừa rồi có thể là ai?” địa điểm đặt hòm quan tài băng của Mộ Thiên Tĩnh có rất ít người biết, lời này lúc đầu là Mộ Kình Lệ tự mình với nàng, chắc chắn phải là giả.

   Mà người nọ đến tột cùng là biết nơi này hay là bám theo chân bọn họ mà tới đây? Nhưng là lấy thực lực của nàng cùng Hàn Như Liệt, nếu có người theo dõi, nhất định là có thể phát được! Trừ phi thực lực của đối phương cường đại đến mức bọn họ thể nhận ra, nhưng là Mộ gia lúc nào xuất cao thủ như thế?

   “Tốc độ của đối phương cực nhanh, hiển nhiên là lúc chúng ta còn chưa ra ngoài cũng bắt đầu tránh người, bất quá lén lút vụng trộm như vậy, nhất định là có mưu, nơi này là sau núi của Mộ gia, vậy chắc là người Mộ gia?” Hàn Như Liệt nhanh chóng phân tích.

   “Nhưng là theo chúng ta tới tận đây là có mục đích gì đây?” Mộ Chỉ Ly cũng là càng nghĩ càng nghi ngờ, nghĩ như thế nào cũng hiểu đến tột cùng là tại sao.

   “Chỉ Ly, nàng ở Mộ gia có từng đắc tội qua người nào, hoặc là có chuyện kì quái gì khác ?”Mộ Chỉ Ly đầu tiên là lắc đầu, song rất nhanh gật đầu : “Chàng vừa như thế làm ta cũng nghĩ tới, ở người ta còn có chuyện tình rất kỳ quái, đến bây giờ ta cũng biết được đến tột cùng là người nào gây nên.”

   “Là chuyện gì?”

   “Chính là ám văn trước kia mặt ta, lúc trước ta được gọi là đệ nhất xấu nữ thành La Thiên cũng là vì ám văn kia, bất quá sau này ta cũng biết được Ám văn kia cũng là nguyên nhân khiến cho ta cách nào tu luyện được, đó chính là vì ta bị người hạ độc.

   Chính là bởi vì trong cơ thể có độc, đan điền của ta mới thể trữ Thiên Lực, mà Ám văn mặt ta cũng là do độc kia ảnh hưởng! Ban đầu ta từng hỏi qua gia chủ, gia chủ cũng biết là tại sao, những trưởng lão kia tựa hồ cũng thể, ta vẫn luôn hiếu kì đến tột cùng là người nào gây nên, và vì sao lại làm như vây!”

   “Lại có chuyện như vậy!” Hàn Như Liệt cũng cả kinh, nghĩ tới người Mộ Chỉ Ly thậm chí có chuyện như vậy, bị người hạ độc, sao mà nguy hiểm: “Như vậy người này nhất định là có mưu riêng, chúng ta nhất định phải tìm ra, nếu biết còn xảy ra tai nạn gì!”

   chỉ cần nghĩ tới sau lưng có kẻ nào đó biết ngầm hại Chi Ly, cảm thấy dị thường an tâm, tuyệt đối cho phép chuyện như vậy phát sinh, bất luận đối phương là thần thánh phương nào, cũng muốn bắt bằng được!

   “Ừ, từ giờ tới cuộc thi cả nước so tài cũng còn ít thời gian, thừa dịp mấy ngày này chúng ta cũng có thể tra xét thử phen!” Sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng rất nghiêm túc, nàng vô cùng thích có người ở sau lưng làm chuyện hại mình, loại cảm giác sinh mạng nằm trong tay mình này nàng vô cùng thích!

   đường trở về, hai người đối với kiện này cũng là im lặng hề đề cập đến, mà là thầm tính toán ở trong lòng. Hai người cũng trở về Thanh Phù viện, mà tìm Mộ Hàn Mặc.

   Dọc theo đường cũng gặp ít đệ tử con em Mộ gia, kể từ khi ở đại hội gia tộc Mộ Chỉ Ly phát ra hào quang, nàng hiển nhiên trở thành Tân đệ tử trẻ tuổi Mộ gia, là đời thần tượng.

   “Chào Chỉ Ly tỷ.”

   “Chào Chỉ Ly tỷ.”

   Mọi người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đều cung kính chào hỏi, đồng thời ngừng bàn luận xôn xao, ngó chút Mộ Chỉ Ly rồi lại ngó chút Hàn Như Liệt bên cạnh, ánh mắt mập mờ.

   Lúc này, bé tầm mười lăm tuổi tới trước mặt Mộ Chỉ Ly: “Chỉ Ly tỷ tỷ, muội đối với vũ kỹ này có chỗ nắm được, biết tỷ có thể chỉ điểm cho muội chút ?” Nữ hài mặt có chút ít thấp thỏm, hiển nhiên là lo lắng biết Mộ Chỉ Ly có đáp ứng hay .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là cười gật đầu: “Được, muội trước thử lần cho ta nhìn xem thế nào.” Nếu là có thể trợ giúp được bọn họ, nàng để ý, hết thảy những thứ trước kia nàng còn để trong lòng nữa rồi, để ý những cái kia là cần thiết.

   “Muội hẳn là nên như vậy…” Mộ Chỉ Ly lập tức chỉ dạy, rất là có kiên nhẫn.

   Những đệ tử con em khác thấy được cũng rất là hâm mộ: “Chỉ Ly tỷ thế nhưng lại dạy bảo vũ kỹ cho Mộ Lan, là hâm mộ đó!”

   “Đúng vậy, Chỉ Ly tỷ, tỷ tốt, bằng chúng ta cũng thỉnh giáo tỷ?”

   ….

   Chỉ điểm xong, Mộ Chỉ Ly cũng là hướng Mộ Lan khẽ mỉm cười: “Cố gắng lên!”

   “Cảm ơn Chỉ Ly tỷ chỉ điểm, ta nhất định cố gắng! Tương lai ta muốn trở thành người lợi hại giống như Chỉ Ly tỷ!” đến đây Mộ Lan còn nhìn thoáng qua Hàn Như Liệt, mặt hẳn là lộ ra mấy phần thẹn thùng: “Ta cũng muốn tìm được người tuấn giống như Chỉ Ly tỷ tỷ vậy.”

   xong, Mộ Lan chính là xấu hổ chạy , còn Mộ Chỉ Ly có chút ngây người.

   Hàn Như Liệt cười lên ha hả, tay đem Mộ Chỉ Ly ôm vào lòng: “Nương tử, nàng xem, nàng chọn tướng công tệ nha? Người ta cực kỳ hâm mộ nàng đó!”

   Mộ Chỉ Ly liếc Hàn Như Liệt cái nhưng cũng gì, chẳng qua là trong lòng thầm nghĩ: “Bản thân mình đương nhiên là tốt nhất…”

   Khi hai người tới sân của Mộ Hàn Mặc, thấy San Nhi cho tới lúc đó cũng chưa từng rời , bên nhìn bóng hình Mộ Hàn Mặc luyện võ, ai cũng có thể nhìn ra vẻ ái mộ trong ánh mắt nàng, chỉ tiếc Mộ Hàn Mặc đưa lưng về phía này cho nên thể nhìn thấy.

   Mộ Chỉ Ly tới bên người San Nhi : “Thực lực Hàn Mặc đúng là tệ đó !”

   San Nhi vô ý hồi đáp: “Đó là đương nhiên, Hàn Mặc thiếu gia là lợi hại nhất.” Sau khi xong, lúc này mới ý thức được có cái gì đúng, xoay đầu lại vừa hay nhìn thấy Mộ Chỉ ly cười nhìn nàng, lập tức kêu: “Tiểu thư, ta…”

   cần phải , ta đều hiểu.”

   Lúc này Mộ Hàn Mặc cũng nghe được tiếng động quay đầu lại, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly mặt tỏa ra ý thân thiết: “Chỉ Ly, tỷ đến rồi!” Thu kiếm, chậm rãi tới, đồng thời cũng chú ý tới Hàn Như Liệt đứng cạnh Mộ Chỉ Ly, sắc mặt trong nháy mắt cứng ngắc, bất quá rất nhanh khôi phục như thường.

   “Vị này biết phải xưng hô thế nào?” Mộ Hàn Mặc mặt treo nụ cười, song cũng có thể cảm nhận được trong lòng mình co quắp, bọn họ ở cùng chỗ? nghĩ tới lại nhanh như vậy, thậm chí có cho thời gian thích ứng.

   “Ta họ Hàn.”

   “Ngươi là cùng Chỉ Ly ở chung chỗ, vậy ta gọi ngươi là Hàn đại ca .”

   “Được.” Hàn Như Liệt cười , cũng chưa từng chú ý tới ánh mắt phức tạp của Mộ Han Mặc.

   Bất quá Mộ Chỉ Ly vẫn để ý thấy, lập tức mở miệng : “ thời gian ngắn thấy, Hàn Mặc, thực lực của đệ lại tăng lên rồi! Gần đây mọi thứ đều tốt?” Lần này lời cùng ánh mắt đầy quan tâm sủng nịnh, mười phần là hình tượng tỷ tỷ tốt.

   “Ta sống rất tốt, Chỉ Ly tỷ cùng Hàn đại ca cũng rất được, đừng đứng ngoài này nữa, mọi người cùng nhau vào nhà chuyện .” Mộ Hàn Mặc cảm xúc bình thường ít, đúng vậy, còn nhớ lời lúc đầu, tuyệt đối làm khó Chỉ Ly
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :