(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 34: TIN TỨC
   Bốn người đồng loạt vào phòng ngồi xuống, bất quá San Nhi rất nhanh đứng dậy chuẩn bị nước trà, cứ như vậy còn lại ba người bọn họ ngồi đó.

   “Chỉ Ly tỷ lần này ra ngoài làm sao mà gặp được Hàn đại ca?” câu Chỉ Ly tỷ này đem quan hệ giữa và Chỉ Ly phân ra, chỉ có Mộ Hàn Mặc mới biết ba chữ đó ra, trong lòng có bao nhiêu chua xót.

   Bất quá vẻ mặt Mộ Hàn Mặc che dấu vô cùng tốt, Hàn Như Liệt chưa từng nghi ngờ, tự nhiên là suy nghĩ nhiều, mà Mộ Chỉ Ly nhìn bộ dáng mỉm cười kia của Mộ Hàn Mặc cũng cười : “Lần này ra ngoài đúng là tình cờ gặp phải, ban đầu sau khi cùng đệ tách ra, ta tới thành Ngải Y muốn thử thời vận xem có tìm được bảo bối gì , nghĩ tới vừa đúng lúc đó di tích viễn cổ xuất thế. Lúc ấy Liệt cũng ở đó, lúc này mới gặp được.”

   ra là như vậy, là có duyên đó!” Mộ Hàn Mặc cảm khái , ai có thể ngờ chỉ có thời gian ngắn liền xảy ra chuyện như vậy chứ? Có thể đó là ý tứ trời cao sao?

   Hơn năm trước kia, kể từ khi Hàn Như Liệt xuất lần, sau đó chưa từng xuất thêm lần nào, bọn họ đều cho là sau này có cơ hội gặp mặt nữa rồi, thậm chí hơn hai tháng trước kia bọn họ cũng vẫn nghĩ như vậy, mà bây giờ hết thảy việc đều ngã ngũ rồi, điều duy nhất có thể làm chính là chúc Chỉ Ly hạnh phúc, chắn chắn Hàn đại ca có thể làm tốt hơn gấp nhiều lần.

   “Hàn đại ca, sau này tỷ ta liền giao cho huynh, huynh nhất định phải chiếu cố tốt cho nàng!”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cũng cười gật đầu: “Ta nhất định .” song những lời này cũng chính là lời hứa hẹn giữa hai nam nhân.

   “Hàn Mặc, về chuyện cuộc thi cả nước có tin tức gì mới ?”Nàng trừ ban đầu biết ít tin tức về cuộc thi cả nước lúc ở ngoài, những thứ khác cũng đều biết, bây giờ cách cuộc thi cả nước còn khoảng ba tháng, chắc là có thêm tin tức gì mới.

   Mộ Hàn Mặc gật đầu: “ tháng nữa, ở thành La Thiên chúng ta dẫn đầu tiến hành cuộc tỷ thí, đương nhiên phải là người từ 30 tuổi trở xuống, tranh đoạt năm ví trị dự thi, đối thủ của chúng ta chủ yếu là đệ tử ưu tú của Tô gia cùng Vương gia, bất quá cũng có thể có những sĩ khác, hết thảy đến lúc đó mới biết được.

   Bây giờ chúng ta có thể làm chính là ở trong tháng sau tỉ thí để đạt được tư cách dự thi, nếu làm được gì cả, chỉ có là tin tức về cuộc thi cả nước còn chưa có tiết lộ ra ngoài, nghe tháng sau có người của Hoàng gia tới thành La Thiên làm trọng tài, mà bọn họ cũng cho những tuyển thủ có tư cách dự thi thông tin về cuộc thi cả nước, chắc là phải tới lúc đó mới biết được.

   ra là vậy, còn có tháng, thừa dịp tháng này chúng ta phải dốc lòng tu luyện!” Tư cách dự thi này nàng nhất định phải có được.

   …..

   Thanh Phù viện.

   Ánh mặt trời xuyên qua nhánh cây chiếu xuống mặt đất, chiếu ra từng bóng lá, dưới ánh mặt trời, lên hai bóng người đứng ngạo nghễ.

   “Nương tử, nàng muốn gia nhập môn phái nào?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi, căn bản mọi người tham gia cuộc thi cả nước cũng chỉ vì mục đích, đó chính là gia nhập môn phái, từ đó làm rạng rỡ tổ tông, đối với bản thân cũng có được phát triển tốt.

   thân là người của đại gia tộc đương nhiên là cần, môn phái cùng với địa vị đại gia tộc đều giống nhau, ở cao. Chẳng qua khác biệt duy nhất chính là môn phái hướng về người ngoài để thu thập người tài, dựa vào những người tài này bọn họ phát triển cường đại lên, mà đại gia tộc hướng vào bồi dưỡng người trong tộc, bất quá người trong đại gia tộc so với người trong môn phái cũng phải là yếu.

   Nếu như có ít người, như vậy thực lực tất nhiên là đủ, cũng là cách nào trở thành đại thế gia, ít nhất người của Hàn gia tuyệt đối vô cùng nhiều, đồng dạng vũ kỹ và công pháp cũng là nhiều vô cùng.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt, trong mắt có tia hoảng hốt: “Cái này ta cũng chưa nghĩ tới, bởi vì ta biết là có những môn phái nào, tham gia cuộc thi cả nước này nguyên nhân là vì ta muốn bị giới hạn trong cái thế giới bé này, muốn nhìn xem thế giới bên ngoài bên cạnh đó cũng có thể giúp tăng lên tu vi của ta nữa.

   Dĩ nhiên, nguyên nhân trọng yếu nhất, đó chính là ta muốn hỏi thăm tin tức về mẫu thân của ta cùng với ban đầu vì sao cha ta lại bị đuổi ra khỏi môn phái.” Nàng tại chỉ có thể thông qua việc này mới có thể biết được nguyên nhân.

   “Ta giúp nàng điều tra tin tức về mặt này, nàng phải chỉ có mình.” Hàn Như Liệt nắm lấy tay Mộ Chỉ Ly.

   “Ta biết.” mười ngón đan xen, nguyên bản chỉ có người gánh trọng trách biến thành hai người, đương nhiên cảm thấy tốt hơn ít.

   Khoảng thời gian kế tiếp, Mộ Chỉ Ly dường như mỗi ngày đều ở trong vũ kỹ đường xem vũ kỹ, thông qua Vạn Nguyên Quy Nhất tâm pháp để dung hợp, từ đó tiến thêm bước trong việc tăng thực lực của mình, bây giờ đối với nàng mà thời gian là quý giá nhất.

   Hàn Như Liệt cũng có quấy rầy Mộ Chỉ ly, ở trong lúc nàng tu luyện, Hàn Như Liệt rời , vì gì khác chỉ là điều tra chút ít chuyện, trước kia biết, bây giờ sau khi nghe Mộ Chỉ Ly , chỉ cảm thấy bên người Mộ Chỉ Ly còn rất nhiều bí .

   khi biết ràng, thủy chung cách nào an tâm! cách nào chịu được việc giữ loại nguy hiểm này bên người, nếu nhanh chóng đào lên, nếu tương lai có chuyện gì xảy ra, sợ là cách nào tiếp nhận nổi.

   Vũ kỹ đường.

   Mộ Chỉ Ly liếc nhìn vũ kỹ tay mình, tại có thể là nàng lúc nào muốn đến đến, coi như là có muốn đem vũ kỹ mang cũng có vấn đề, có bất kỳ ai hoài nghi nàng.

   Nếu như nàng muốn, cũng đem những thứ vũ kỹ này giao ra rồi, cần gì chứ? Đối với những việc này, tất cả các trưởng lão cũng có bất kỳ ý kiến gì.

   Nàng phát những thứ vũ kỹ mang từ trong di tích tới so với vũ kỹ Mộ gia mạnh hơn ít, rất nhiều chiêu thức cổ quái ly kỳ nàng cho tới giờ chưa từng thấy, lại nhớ tới chút ít vũ kỹ lúc trước, bất quá uy năng so với vũ kỹ bình thường mạnh hơn nhiều.

   Mà sau khi nhìn thấy những vũ kỹ này, Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm của Mộ Chỉ Ly vốn trì trệ tiến lại lần nữa biến hóa, có lẽ khoảng cách tới lúc ngưng tụ ra chiêu tiếp theo còn xa!

   Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm mỗi lần đọng ra chỉ chiêu nhưng uy năng vô cùng cường đại, từ mấy chiêu lúc trước là có thể thấy được, càng những chiêu được đọng về sau uy lực lại càng lớn, bất quá vì uy năng càng lớn nên thể nóng vội. Có thể có được năng lực như thế vốn là bản lĩnh vô cùng lớn rồi, tương lai nàng nhất định phải xem nhiều vũ kỹ hơn nữa.

   Thủ tịch trưởng lão Mộ Tuần Quân vẫn như cũ cầm chổi quét dọn, bất quá bây giờ trong mắt Mộ Chỉ Ly cùng trước kia là cảm giác hoàn toàn bất đồng rồi, bất quá Mộ Tuần Quân cho tới bây giờ cũng chưa từng quấy rầy Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên cũng biết Mộ Chỉ Ly làm vậy là có lí do riêng của mình, cũng phải là người thay đổi thất thường cái gì cũng muốn học, nàng có phương thức tu luyện của mình, đương nhiên lão là ngăn trở.

   trong lúc Mộ Chỉ Ly xem vũ kỹ, ít đệ tử cũng tới, hôm nay là ngày mở vũ kỹ đường, chỉ cần đệ tử đạt tới thực lực cầu là có thể vào lựa chọn môn vũ kỹ để học tập, cho nên mỗi lần đến thời điểm này tất cả mọi người đều tràn đầy kích động.

   Các đệ tử sau khi vào cũng chú ý tới Mộ Chỉ Ly, trong ánh mắt mọi người tràn đầy kính nể cùng hâm mộ, lúc trước bọn họ cũng nghe vũ kỹ trong nội đường tăng nhiều lên là nhờ Mộ Chỉ Ly, mặc dù biết cụ thể là như thế nào, nhưng đại khái cũng có thể phỏng đoán ra nguyên nhân.

   Mộ Chỉ Ly có thể là có danh vọng cao nhất trong đám tiểu bối nay, nếu hỏi bọn ở trong gia tộc sùng bái nhất người nào, bọn chút chần chờ mà là Mộ Chỉ Ly.

   Vốn là Mộ Chỉ Ly cũng định chú ý bọn họ, dù sao việc mình mình làm tốt là được rồi, song thân ảnh xinh đẹp vẫn là tới bên cạnh nàng rồi dừng lại: “Nếu như ngươi có đủ tư cách để tham gia dự thi cuộc thi cả nước, ta phục tùng ngươi.”

   Người chuyện chính là Mộ Yên Nhiên, nghe như thế Mộ Chỉ Ly cũng sững sờ, nghĩ tới nàng a ra lời như vậy, nàng còn nhớ ban đầu ở hội nghị gia tộc, Mộ Yên Nhiên hận mình bao nhiêu, thậm chí còn hi vọng mình chết, mà bây giờ…

   Mộ Yên Nhiên thấy Mộ Chỉ Ly hồi lâu lời nào, khỏi lần nữa lên tiếng nữa: “Ngươi lời nào là có ý gì? Chẳng lẽ có can đảm sao?”

   “Ngươi có phục ta hay , ta quan tâm, bất quá ta nhất định đạt được tư cách.” Mộ Chỉ Ly khóe miệng hơi cong lên, điệu thong thả , nàng chưa bao giờ để ý cách nhìn của người bên cạnh, nàng chỉ muốn làm việc mà mình quyết định làm.

   “Ngươi…. chuyện lúc trước ta xin lỗi ngươi, bất quá nếu lần này ngươi đạt được tư cách, ta coi ngươi là người mà ta kính nể nhất.” lúc Mộ Yên Nhiên những lời này, vẻ mặt cũng rất chân thành.

   Trước kia nàng xem thường nhất chính là Mộ Chỉ Ly, nàng là trong tam đại mỹ nữ thành La Thiên, song Mộ Chỉ Ly cũng là đệ nhất xấu nữ thành La Thiên, cho nên luôn bị người khác chê cười, mặc dù chủ yếu là chê cười Mộ Chỉ Ly, nhưng là nàng cũng cảm thấy thoải mái, vẫn hi vọng Mộ Chỉ Ly chết , như vậy dần dần mọi người quên lãng, cũng đem nàng và Mộ Chỉ Ly ra so sánh.

   Nàng cảm thấy so sánh như vậy đối với nàng mà căn bản là loại vũ nhục, song lúc ở hội nghị gia tộc nhìn thấy bộ dáng Mộ Chỉ Ly hoàn toàn thay đổi như vậy, nàng có cách nào tiếp nhận, người là người mình luôn xem thường trở nên ưu tú hơn so với mình, có lẽ là bất kỳ ai cũng cách nào tiếp nhận được nổi.

   Lúc ở hội nghị gia tộc nàng thậm chí còn mong Mộ Chỉ Ly bị giết chết, bất quá sau này nàng lại suy nghĩ rất nhiều, bất luận thế nào bọn họ cũng là cùng trong gia tộc, tự nhiên là lấy lợi ích gia tộc làm trọng, ông nội của nàng chính là trưởng lão gia tộc, ông nội cũng nhiều lần cho nàng biết nên cùng Mộ Chỉ Ly trở mặt, Mộ gia có thể tỏa sáng vinh quang hay tất cả đều nhờ vào Mộ Chỉ Ly.

   Cứ như vậy, nàng cũng quyết định, cùng Mộ Chỉ Ly đối nghịch!

   Biểu lần này của Mộ Yên Nhiên khiến cho Mộ Chỉ Ly thay đổi cách nhìn, vẫn nghĩ tới nàng ta luôn kiêu ngạo ra lời như vậy: “Chờ xem .” xong, nàng cầm lấy sách ra, nàng cùng nàng ta trong lúc này cũng có nhiều lời để , nàng chỉ cần biết bọn họ phải địch nhân là được.

   Vương gia.

   Vương Thiên Kỳ nghe bọn thủ hạ hồi báo khỏi vỗ tay lên bàn, đứng lên : “Ngươi cái gì? Mộ Chỉ Ly trở lại?”

   “Dạ! Tuyệt đối có lầm!”

   “Ta biết rồi, ngươi xuống trước .” Vương Thiên Kỳ vẫy tay cái, để cho người rời .

   Song, sau khi người rời , Vương Thiên Kỳ ngồi trở lại ghế, sắc mặt ràng cứng lại mấy phần, lẩm bẩm : “Quả nhiên trở lại, gặp mặt lại, chúng ta là cừu nhân.”

   Thù giết đệ phải báo, Mộ gia cùng Vương gia lúc này hoàn toàn là đối địch, mặc dù ngoài mặt có hành động, nhưng cũng ngầm vụng trộm làm ít động tác, vô luận là như thế nào, hai người bọn họ cũng thể có quan hệ hữu hảo được.

   Lúc trước Vương Tĩnh Hoành cũng cùng , hơn nửa tháng sau tỷ thí đối chiến với Mộ Chỉ Ly, nếu có cơ hội kích giết chết! Chỉ có như vậy mới có thể diệt trừ hậu hoạn vĩnh viễn, mà cũng đáp ứng.

   Song, mặt Vương Thiên Kỳ cũng tràn đầy phức tạp, tại sao lại biến thành như vậy? Qua nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ cũng chưa gặp được người trong lòng, mà người duy nhất khiến vui vẻ lại là kẻ thù của mình, điều này cỡ nào là châm chọc.

   ràng biết mình và Mộ Chỉ Ly là thể nào, bọn họ trong lúc đó sớm thành cừu nhân, nên đối với nàng có tình cảm, nhưng là mỗi lần nhớ tới cảnh tượng lúc ban đầu gặp gỡ, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly ngạo nghễ đứng trước mặt, cảm thấy tình cảm khác thường quanh quẩn trái tim , gạt được.

   Nếu như đời người như lúc ban đầu gặp nhau, tốt biết bao.

   Tô gia.

   Tô Dự cũng nghe được tin tức Mộ Chỉ Ly trở lại, lập tức mặt cũng lộ vẻ mừng rỡ, từ lần đầu gặp mới tới bây giờ hơn năm thấy, cũng biết nàng bây giờ như thế nào, còn nhớ được người bạn này hay . Nếu như có cơ hội mình nên tới gặp trò chuyện.

   Đối với Mộ Chỉ Ly, vẫn luôn có cảm giác tầm thường, có đôi khi nhớ tới bộ dáng Vương Thiên Kỳ kia, thấy được mình đúng là hạnh phúc, ít nhất mình giống Vương Thiên Kỳ trở thành cừu nhân của nàng, ít nhất và nàng là bằng hữu, chỉ điểm này thôi cũng tốt hơn rất nhiều!

   Hơn nửa tháng sau.

   Mộ ngày trước khi bắt đầu tỷ thí.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở cửa Thanh Phù viện, khuôn mặt luôn lạnh nhạt cũng lộ ra cảm xúc lo lắng, Hàn Như Liệt rời lâu như vậy rồi, sao vẫn chưa trở lại?

   Nàng còn nhớ ban đầu lúc rời còn tự với nàng, vô luận kết quả thế nào cũng trở lại trước khi tỷ thí, bởi vì muốn nhìn Mộ Chỉ Ly tỷ thí, chứng kiến thành công của ! Song ngày mai chính là ngày tỷ thí, vậy mà vẫn chưa về.

   Nàng biết Hàn Như Liệt là người hết lòng tuân thủ hứa hẹn, tuyệt đối vô cớ lỡ hẹn, liệu có phải là gặp nguy hiểm? Càng nghĩ, Mộ Chỉ Ly lại càng lo lắng.

   Ánh nắng dần tắt, khi Mộ Chỉ Ly cho rằng Hàn Như Liệt xuất , thân ảnh hồng sắc cũng ra trước mặt Mộ Chỉ Ly, nhìn khuôn mặt trước mặt tràn đầy nụ cười tà tứ, khuôn mặt Mộ Chỉ ly cũng lên nụ cười.

   “Chàng trở lại.”

   Những lời này đối với Hàn Như Liệt tựa hồ rất thích ý, cười : “Ừ, tháng thấy, vi phu rất là nhớ nàng.”

   “Vậy mà chàng còn sớm trở lại, ta còn tưởng rằng chàng gặp phải chuyện gì khó giải quyết.” Mộ Chỉ Ly lần này giọng cũng hơi hờn dỗi.

   “Ha hả, tin tức cần tra lần này tương đối phức tạp, cho nên cũng phải mất thời gian dài , bất quá cũng may phải là chuyến công, ít nhất cũng tìm được ít tin tức rất hữu dụng.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là cả kinh: “ tra được tin tức sao? Là cái gì?”

   “Vi phu khát, trước hết để cho ta thong thả uống nước .” Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly, trong ánh mắt là vẻ trêu chọc.

   “Được được, ta rót nước cho chàng.” Mộ Chỉ Ly tới bên rót chén nước đưa cho Hàn Như Liệt.

   Hàn Như Liệt ngụm uống cạn, : “Ta tra ra được bí kỹ đó là tới từ gia tộc nào.”
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 35: TỶ KHÍ BẮT ĐẦU
   Sắc mặt Hàn Như Liệt rất là nghiêm túc, : “Bí kỹ kia chính là đến từ cường đại thế gia – Bạch gia. Bạch gia cũng là thế gia khá hùng mạnh, bất quá hành động luôn rất kín kẽ, nhất là gần vài năm nay, cơ hồ cũng chưa từng nghe được động tĩnh của Bạch gia, cho nên ta cũng dám làm gì nhiều sợ gây chú ý.

   Bạch gia trong số các thế gia gia tộc, danh tiếng phải là lớn, nhưng có thể được xưng là thế gia là có thể biết thế lực của nó tuyệt đối kém, chẳng qua là làm việc gây tiếng động, người thường cách nào đoán được nội tình trong đó thôi, cho nên cho dù như vậy cũng có ai dòm ngó tra xét Bạch gia.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu: “Xem ra mẫu thân ta hẳn là người của Bạch gia, từ trong miệng ông nội ta cũng biết gia thế mẫu thân ta hẳn là đơn giản, nghe chàng như thế là có thể khẳng định. Vậy chàng có biết cụ thể tác dụng của bí kỹ này là như thế nào ?”

   Nàng biết rốt cục phải như thế nào mới có thể cứu sống Mộ Thiên Tĩnh, đương nhiên là hi vọng càng ngắn càng tốt.

   “Cái này ta biết, tin tức lấy được chỉ là loại bí kỹ này của Bạch gia có thể tạm thời giữ được thân thể cho người sắp chết, vài năm sau lại thông qua bí kỹ của bọn họ để làm cho tỉnh táo lại, bất quá thời điểm tỉnh táo lại vẫn ở trạng thái sắp chết giống như lúc ban đầu.

   Ưu điểm chính của bí kỹ này chính là giúp cho người ta có đủ thời gian để tìm phương pháp cứu chữa, chắc lúc đó mẫu thân nàng dùng phương pháp này, bí kỹ của mỗi gia tộc cũng là bí mật, chúng ta có cách nào biết được, xem ra chỉ có thể tìm ra mẫu thân nàng mới có thể cứu bá phụ tỉnh dậy.”

   “Ừ, chắc cũng chỉ còn cách này thôi.” Trong giọng Mộ Chỉ Ly mang theo nhàn nhạt bất đắc dĩ, Bạch gia, nàng nhất định tới.

   Hàn Như Liệt thấy nghe được vẻ bất đắc dĩ từ Mộ Chỉ Ly, khỏi lên tiếng : “Nếu bây giờ nàng muốn tìm bá mẫu, ta dẫn nàng , lấy thân phận Thiếu chủ Hàn gia, bọn họ hẳn cự tuyệt.”

   Mặc dù hai thế gia vô cùng ít Lyên lạc, nhưng mặt mũi này nhất định cho.

   Mộ Chỉ Ly lại lắc đầu: “ được, tại ta còn chưa có thực lực kia, thể được. tại mà sợ là rất có thể về được, thậm chí còn Lyên lụy tới chàng, vẫn nên đợi tới lúc ta có đủ thực lực để có thể bình yên vô trở ra rồi hẵng .”

   Nàng vẫn nhớ được lời của Mộ Kình Lệ, ông cho nàng biết nguyên nhân chính là vì nàng còn chưa có được thực lực kia, nếu tại mà chắc chắn gặp phải đả kích nghiêm trọng, dù có suy nghĩ cho mình, nàng cũng phải suy nghĩ cho mẫu thân.

   Lúc đó bà ấy làm như vậy chính là để cho mình có thể sống sót, nàng làm sao có thể tự chui đầu vào lưới, trừ phi nàng có đủ thực lực để mang mẫu thân về ở cùng với phụ thân, sống cùng nhau mà bị người ta tới quấy rầy, nàng mới có thể , nếu bây giờ mình mà , mẫu thân nhìn mình bị giết, vậy chẳng phải là làm cho nàng ấy bị tổn thương rất lớn sao?

   Nghe vây, mặt Hàn Như Liệt cũng tràn đầy nghi ngờ: “Sao lại như vậy? Tại sao có thể về được?” đột nhiên phát chuyện có đơn giản như thế, trong việc này sợ là còn rất nhiều thứ phức tạp, những bí mật cùng quỷ dị phát sinh người Chỉ Ly là nhiều lắm, muốn tìm hiểu tất cả, hết thảy về nàng đều muốn hiểu .

   “Chuyện là như vậy…” Mộ Chỉ Ly đem chuyện tình nhà nàng ra, nàng nếu lựa chọn cùng Hàn Như Liệt ở chung chỗ, hoàn toàn tin tưởng , giữa bọn họ nên có bí mật gì, nếu là vấn đề giữa bọn họ.

   Sau khi nghe xong hết thảy, Hàn Như Liệt Lyền đem Mộ Chỉ Ly ôm vào trong ngực, vốn cho rằng cuộc sống ở bên trong thế gia lớn như Hàn gia, những việc mà phải chấp nhận rất nhiều, nghĩ tới những việc mà Chỉ Ly phải thừa nhận cũng ít so với mình.

   Khó trách nàng trước kia luôn lạnh nhạt như vậy, đây hết thảy cũng có nguyên nhân, nhìn Mộ Chỉ Ly trong ngực, chỉ cảm thấy đau lòng.

   “Nhất định thành công, ta phụng bồi nàng làm hết thảy, bất luận chuyện gì phát sinh chúng ta đều ở cùng nhau. Chờ bá phụ bá mẫu ở chung chỗ ổn định rồi, ta cũng có thể chính thức gặp nhạc phụ cùng nhạc mẫu rồi.” Hàn Như Liệt lây giọng điệu đùa giỡn , chẳng qua là kiên định trong mắt khiến cho Mộ Chỉ Ly biết những lời đều là tình.

   Trong lòng mềm mại bị Hàn Như Liệt làm cho xúc động, Mộ Chỉ Ly biết đầu gật đầu.

   “Liệt, vậy chàng có biết gia tộc nào có quan hệ rất tốt hoặc tốt với Bạch gia ?” Mộ Chỉ Ly dựa vào bả vai Hàn Như Liệt giọng hỏi.

   Người nọ nếu là cùng mẫu thân đính hôn, vậy quan hệ giữa hai gia tộc chắc tồi, bất quá cũng bởi vì kiện này mà khiến cho hai gia tộc có hiềm khích, cũng biết tại tình trạng giữa hai gia tộc đến tột cùng là như thế nào.

   Hàn Như Liệt cau màu suy tư chốc lát: “Những thế gia như chúng ta tương đối khổng lồ, cho nên phần lớn các gia tộc đều là tự thân, cùng với gia khác giao hảo bất quá chỉ vì lợi ích làm ăn hoặc là những phương diện khác có tiếp xúc thôi, bất quá có ngoại lệ cùng Bạch gia giao hảo, chính là Lôi gia.

   Nghe gia chủ hai thế gia là huynh đệ nhiều năm, cho nên quan hệ hai gia tộc phá lệ mật thiết, giống với những gia tộc khác, nhưng là dường như từ vài thập niên trước giữa hai gia tộc từng xảy ra chút ít chuyện vui, tại mặc dù vẫn thường xuyên Liên lạc, nhưng so với trước kia đương nhiên là bằng.”

   đến đây, sắc mặt Hàn Như Liệt cả kinh: “Chẳng lẽ lúc ấy người cùng mẫu thân nàng định hôn ước chính là người Lôi gia? Cũng bởi vì phụ thân nàng cùng với nàng khiến cho người Lôi gia mất hết mặt mũi, lúc này quan hệ của hai gia tộc mới bất hòa chút?”

   “Chắc thế, thời gian cũng rất khớp phải ?” Xuất trong đầu Mộ Chỉ Ly ngày càng ràng, Lôi gia! Đây chính là gia tộc khiến cho người nhà nàng phải phân tán! Cũng chính là bọn họ thúc đẩy khiến cho Mộ gia suy tàn, làm cho nàng phải trải qua mười bốn năm cuộc sống phải của mình.

   Bàn tay Mộ Chỉ Ly khỏi nắm chặt, thù này, nàng nhất định phải báo! Cho dù có nhiều khó khăn, cũng nhất định phải báo!

   “Hình như cũng bởi vì cái quan hệ này, Bạch gia so với trước kia cũng im lặng hơn rất nhiều, bất quá Lôi gia hoàn toàn ngược lại, càng ngày càng phách lối, làm việc có chút lớn lối, khiến rất nhiều người ưa.” Hàn Như Liệt suy tư .

   “Từ việc làm của bọn họ lúc đó cũng có thể nhìn ra.” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly câu lên nụ cười châm chọc, ban đầu tác phong tới Mộ gia sao mà lớn lối! này nào đó, nàng làm cho bọn họ thể đứng lên mà lớn lối được nữa!

   Đợi khí trở nên trầm trọng, Hàn Như Liệt cũng lên tiếng hòa hoãn mấy phân khí: “Ngày mai chính là tiến hành tỉ thí, nàng có lòng tin?” Trong đôi mắt đều là sủng nịnh, người sủng nịnh bá đạo tựa hồ làm cho lòng người cũng phá lệ mà say.

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Tự nhiên là có lòng tin, bất luận thế nào ta đều phải đạt được tư cách dự thi, nếu chỉ điểm này mà cũng làm được, còn gì tới việc tới Bạch gia tìm mẫu thân chứ?”

   “Nha…” Hàn Như Liệt lông mày khẽ chọn: “Nương tử có lòng tin như thế, bất quá ta nghĩ nương tử ta khuynh thành như này, chừng ngày mai, có người trực tiếp cần tỷ thí liền nhận thua đây?”

   “Chàng cho là ai cũng như chàng ah?” Liếc mắt, Mộ Chỉ Ly đưa tay chống lên bả vai Hàn Như Liệt .

   Đối với hành động thân mật của Mộ Chỉ Ly, nụ cười mặt Hàn Như Liệt lại càng đậm: “Vậy cũng chắc, ngày mai ta nhất định theo, nếu người nào dám đánh chủ ý lên nàng, ta đánh cho cả đời nhúc nhích được!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly phì cười ra tiếng: “Vậy chàng cùng xem sao!”

   Hôm sau.

   Sáng sớm Mộ Chỉ Ly thức dậy, bất quá Hàn Như Liệt so với nàng còn sớm hơn, khi nàng mở cửa phòng thấy được bóng áo hồng đứng trong sân .

   Áo màu hồng mặc người của lộ ra vẻ tà mị và tuấn, Mộ Chỉ Ly xem ra, cái thế giới này có bất kỳ nam tử nào thích hợp với màu hồng hơn , ít nhất vô luận thế nào cũng nhìn ra ý vị hàm súc như vậy.

   “Nương tử, chúng ta lên đường .” Nụ cười mặt Hàn Như Liệt rực rỡ như ánh mặt trời.

   “Ừ!”

   Sân tỷ võ.

   Khi Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tới nơi, luyện võ trường ít người, trong đó ước chừng là có mười người tham gia tỷ thí lần này, mà những đệ tử con em khác là tới xem nào nhiệt hoặc là cổ động, mặc dù bọn họ thể tham dự tỷ thí lần này, nhưng thân là người Mộ gia, bọn họ đương nhiên là hi vọng những người này tham gia dự thi thành công.

   Như vậy coi như là làm vẻ vang Mộ gia rồi! Kể từ đó, bọn họ sau này có ra cửa cũng là mặt có hào quang, thấy những gia tộc khác lại càng có khí phách hiên ngang bừng bừng rồi!

   Mà Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt xuất , hiển nhiên là đưa tới ít người chú ý, ánh mắt nhìn chăm chú hai người bọn họ quả thực so với ánh mắt chín người kia còn nhiều hơn.

   Nữ tử trẻ tuổi Mộ gia ở đây căn bản đều nhìn Hàn Như Liệt, trong ánh mắt đều là vẻ ái mộ, bọn họ mặc dù biết Hàn Như Liệt là người của Mộ Chỉ Ly, nhưng vẫn cách nào ngăn được ái mộ của bọn họ, ban đầu ở hội nghị gia tộc cũng ít người chú ý tới , người này đem so với bất kỳ nam tử nào của thành La Thiên cũng đều tuấn hơn đó!

   Nhất là nụ cười tà tứ như có như nơi khóe miệng, quả thực là như gảy đàn trong lòng bọn họ! Cho dù biết là thể nào cùng Mộ Chỉ Ly tranh đoạt, nhưng trong lòng vẫn nhịn được ảo tưởng, ít nhất nhìn được lâu chút cũng tốt.

   Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới điểm này, khỏi đem tầm mắt chuyển tới trước mặt Hàn Như Liệt, , nàng cũng biết Hàn Như Liệt lớn lên tuyệt đối là nghiệt, trước kia còn cảm thấy quan hệ gì, nhưng là kể từ bọn họ ở chung chỗ suy nghĩ của nàng cũng có chút biến hóa, các nương nhìn nhiều như thế, trong lòng khỏi có chút xao động.

   Bất quá khi Mộ Chỉ Ly nhìn sang Hàn Như Liệt hết thảy đều tan thành mây khói rồi, bởi vì trong mắt Hàn Như Liệt từ đầu tới cuối cũng chỉ có mình nàng.

   Trong chính người kia có vài người là Mộ Chỉ Ly biết, có Mộ Hàn Mặc, Mộ Nhược Hiên, Mộ Chí Cương, Mộ Tử Hạm, nghĩ tới bọn họ thế nhưng cũng tới tham gia, trừ bọn họ ra còn mấy người nữa hơi lớn tuổi chút, trong trí nhớ Mộ Chỉ Ly cũng có ấn tượng gì.

   Đệ tử, con em Mộ gia vốn đông đảo, huống chi những người này tuổi so với nàng lớn hơn ít, nàng tự nhiên là biết rồi, bất quá nếu có thể từ trong đám đệ tử con em nhiều như vậy của Mộ gia bộc lộ tài năng, đương nhiên là bọn họ tất có chỗ hơn người! Ít nhất khoảng thời gian tu luyện cũng nhiều hơn hẳn những người khác.

   Đám người Mộ Nhược Hiên thấy Mộ Chỉ Ly hướng hai người họ gật đầu, mà Mộ Tử Hạm trực tiếp tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly: “Chỉ Ly, rất lâu gặp muội rồi, lần này nhìn thấy muội là tốt lắm!”

   “Ha ha, Tử Hạm tỷ gần đây thế nào? Hôm này cần phải cố gắng lên nhé!” Đối với Mộ Tử Hạm, nàng vẫn luôn có hảo cảm, lúc đầu đảo thú có rất nhiều chuyện hiểu cũng đều là do nàng ấy tới chỉ dạy cho mình, nếu nhờ lời dặn của nàng ấy, sợ là mình phải lãng phí ít thời gian!

   Nghe vậy, Mộ Tử Hạm cũng cười tiếng, nhiệt tình giống như vầng mặt trời: “Cuộc sống nha, cùng trước kia cũng có gì khác nhau, về phần tỷ thí hôm nay, ta cũng ôm tâm lý thử lần, ta xem, muội là có hi vọng lớn nhất, thực lực của ta bằng muội rồi.

   Chỉ là người Mộ gia, ta khó mà thắng được rồi, huống chi còn có người của gia tộc khác? Những người tuổi thoạt nhìn khá lớn kia cũng là những đệ tử tinh của Mộ gia, trong ngày thường cũng là tự tu luyện riêng, rất ít xuất trước mặt của mọi người, lần này lai đồng loạt xuất , cũng có thể nhìn ra tầm quan trọng của cuộc thi cả nước này, Mộ gia chúng ta như thế, những gia tộc khác chắc cũng như vậy thôi.”

   “Vậy cũng được, lần này coi như là long tranh hổ đấu trong thành La Thiên rồi, chúng ta hết sức thử lần.” Mộ Chỉ Ly vỗ vỗ bả vai Mộ Tử Hạm, hành động này cũng làm ra hào khí của nàng.

   “Ừ, Chỉ Ly, muội chính là đệ tử có tiềm lực nhất của Mộ gia ta rồi, nhất định phải toàn lực ứng phó! Làm cho Mộ gia chúng ta được vẻ vang!” thế, Mộ Tử Hạm hoàn toàn xuất phát từ trong lòng, trước kia nàng cứ cho là thực lực của mình là rất tốt, ở Mộ gia có nhiều người như vậy cũng bằng nàng, cho nên cũng có chút ít cảm giác hài lòng.

   Bất quá kể từ sau khi biết Mộ Chỉ Ly, tự tin của nàng cũng hoàn toàn biến mất, từ người Mộ Chỉ Ly nàng thấy được quá nhiều rung động, nàng ấy mới là thiên tài, nàng ấy hơn năm trước biểu diễn ra thực lực mà tới bây giờ bọn họ vẫn cách nào thi triển ra, huống chi Mộ Chỉ Ly so với nàng vẫn còn hơn vài tuổi, bởi vậy có thể thấy được giữa bọn họ là có bao nhiêu chênh lệch rồi!

   “Ta , yên tâm !” Mộ Chỉ Ly gật đầu .

   xong những chuyện này, Mộ Tử Hạm cũng cười : “Chỉ Ly, vị này chính là Hàn công tử sao, gần đây ở Mộ gia vẫn thường xuyên nghe nha! Bất quá hai người các ngươi là cực kỳ xứng đôi!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng có chút ngượng ngùng, nhưng Hàn Như Liệt tuyệt đối : “Ta cùng nương tử đương nhiên là rất xứng đôi.”

   “Ha ha, ngươi sau này cần phải đối đãi với Chỉ Ly tốt, nếu ta đây làm tỷ tỷ bỏ qua cho ngươi!”

   “Tử Hạm tỷ…”

   “Cái này là đương nhiên, ta nhất định !”

   trong lúc mấy người chuyện, Mộ Kình Lệ cùng mấy vị trưởng lão cũng tới, đứng ở trước mặt mọi người. Mộ Kình Lệ hắng giọng cái rồi mới lên tiếng : “Hôm nay chính là ngày tỷ thí ở thành La Thiên, vì danh sách ba người có thể tham dự cuộc thi cả nước.

   Mười người các cháu là những đệ tử ưu tú của Mộ gia mà chúng ta tỉ mỉ lựa chọn ra, lần này muốn các ngươi toàn lực ứng phó, vì mình làm vẻ vang, vì gia tộc làm vẻ vang, cũng vì hùng tâm của các cháu!

   Các cháu muốn lấy được địa vị cùng vinh quang, công bình nhất cũng là phương thức có khả năng nhất chính là thông qua tham gia cuộc thi cả nước, khi thành công, các cháu chính là có thể gia nhập môn phái, đó chính là cánh cửa mở ra ánh sáng, tu vi của các ngươi cũng có cơ hội được tăng lên.

   Lợi ích của việc này chắc các cháu cũng ràng, ta cũng vậy muốn nhiều, bất quá ta cần nhắc nhở chút chính là tư cách mặc dù rất trọng yếu, nhưng tính mạng của các cháu cũng quan trọng kém! Nếu chống đỡ nổi ngàn vạn lần nên chống đỡ!

   Mặc dù cuộc thi cả nước này đúng là phương thức nhanh nhất, nhưng cũng phải là phương thức duy nhất! Lát nữa cùng theo ta tới nơi tỷ thí!” Lời này của Mộ Kình Lệ rất là thực tế, nhưng cũng rất dễ chịu, tất cả mọi người là bị tâm tình này làm cho thay đổi.

   Đám người Mộ Chỉ Ly theo Mộ Kình Lệ tới trung tâm thành La Thiên, nơi này vì cuộc thi cả nước mà đặc biệt xây dựng đài tỷ võ, đài tỷ võ này so với bất kỳ đài tỷ võ nào mà Mộ Chỉ Ly từng thấy trước kia đều lớn hơn, hơn nữa dị thường chắc chắn, vừa nhìn cũng có thể nhìn ra.

   Lúc này, ở chung quanh đài tỷ võ tụ tập rất nhiều người, bởi vì lần này tỷ võ là mở công khai, hơn nữa cuộc thi cả nước lại là chuyện mà tất cả mọi người vô cùng chú ý, tự nhiên là đều rối rít chạy đến! Hơn nữa cuộc tỷ thí hôm nay rất có thể liên quan tới hướng trong tương lai của thành La Thiên, dù sao lần này người của gia tộc nào biểu tốt nhất, cũng thể rằng gia tộc đó là cường đại nhất.

   Đám người Mộ Kình Lệ tới vị trí đặc biệt của Mộ gia nghỉ ngơi, những gia tộc như bọn họ trong thành La Thiên cũng có vị trí đặc biệt, bên cạnh bọn họ ràng có người của Tô gia cùng Vương gia, khi bọn họ tới nơi, ánh mắt của người Vương gia và Tô gia cũng đều tập trung người bọn họ.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly vừa xuất liền cảm nhận được tia ánh mắt ác độc nhìn chăm chú vào nàng, cần nhìn cũng biết, trừ Vương gia gia chủ Vương Tĩnh Hoành ra còn có ai hận mình như vậy? Ban đầu chính là nhi tử phạm quy muốn giết mình, nàng chẳng biết mình phạm phải lỗi gì, huống chi nàng căn bản là sợ hãi Vương Tĩnh Hoành.

   Nếu là trước kia nàng đụng phải Vương TĨnh Hoành, tính mạng ắt phải lo lắng, nhưng nàng bây giờ còn có khả năng đối mặt với Vương Tĩnh Hoành, nếu là Vương Tĩnh Hoành lần nữa hướng nàng xuất thủ, nàng tuyệt đối như lần trước, chật vật như vậy.

   Lúc này ánh mắt Tô Dự cùng Vương Thiên Kỳ cũng đều rơi người Mộ Chỉ Ly, hơn năm gặp, hình như nàng càng thêm xinh đẹp, mặt thiếu mấy phần ngây thơ, thêm mấy phần nội liễm cùng thành thục, mắt nàng khẽ nhìn xuống phía dưới, khiến cho người ta nhìn thấy được nàng nghĩ gì, sắc mặt vẫn bình tĩnh như cũ gợn sóng, ai cũng cách nào đoán được ý nghĩ của nàng, bất quá điều này cũng chính là chỗ khiến nàng trở nên mê người.

   Bất quá, rất nhanh hai người liền chú ý tới tồn tại của Hàn Như Liệt, mặc áo màu đỏ người khác muốn thấy cũng được, mà lại ngồi bên cạnh Mộ Chỉ Ly, đối với Hàn Như Liệt bọn họ cũng xa lạ, điều bọn khiếp sợ chính là Hàn Như Liệt là tướng công Mộ Chỉ Ly sao?

   Vương Nhược Linh kể từ khi Hàn Như Liệt vừa xuất , tầm mắt của nàng vẫn luôn dừng người chưa từng rời , ban đầu nàng bị nhục nhã dưới con mắt mở to của tất cả mọi người, nàng đến tột cùng là hiểu được mình so với Mộ Chỉ Ly có chỗ nào kém. Vốn là nàng cho rằng mình rất hận , nhưng thời điểm gặp lại , nàng vẫn còn có cảm giác động tâm.

   Tô Tử Di nhìn Vương Nhược Linh nhúc nhích nhìn Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng hỏi: “Nhược Linh, ngươi sao chứ? Gặp lại phải là cảm thấy dễ chịu sao?” Hơn năm này, nàng biết Vương Nhược Linh cũng có để xuống kiện kia.

   Nghe vậy, Vương Nhược Linh cũng là lắc đầu: “Ta sao, ngươi xem vì sao lại tới đây? Mộ Chỉ Ly là trở lại từ tháng trước, cũng là đồng thời trở về cùng nàng ta sao? Chẳng lẽ bọn họ là loại quan hệ này?”

   “Ngươi hỏi ta nhiều vấn đề lúc như vậy, trả lời thế nào được? Bất quá ta nghĩ bọn họ hẳn là đồng thời trở về, ngươi xem bọn họ ngồi cùng chỗ, vừa nhìn cũng biết quan hệ đơn giản.” đến đây, Tô Tử Di nghi ngờ nhìn Vương Nhược Linh cái: “Ngươi phải là còn thích nam tử kia chứ? Ban đầu là ở trước mặt nhiều người mà nhục nhã ngươi đó!”

   “Cũng là bởi vì nhục nhã ta trước mặt nhiều người như vậy, nếu là tại ta có thể khiến cho thích ta, như vậy những người khác liền còn lời nào để rồi!” Vương Nhược Lynh nắm chặt hai nắm tay cách kiên định.

   “Nhưng là…”

   “Hơn năm này, ta có xinh đẹp hơn ah?”

   “Có.”

   “Vậy sao được? Nam nhân trời sinh tính thích nữ nhân, càng thêm chịu nổi quyến rũ, ta cũng tin có thể khác, đến lúc đó còn đem Mộ Chỉ Ly làm cho tức chết, đến lúc đó mọi người chế nhạo là Mộ Chỉ Ly chứ phải ta!” Vương Nhược Linh càng càng hưng phấn, phảng phất như hết thảy đều giống như nàng suy nghĩ vậy.

   Thấy ý nghĩ Vương Nhược Linh kiên quyết như thế, Tô Tử Di cũng gì, thể thừa nhận lời Vương Nhược Linh cũng có chút đạo lý, chẳng qua là nam tử mặc áo hồng này tựa hồ cũng phải như loại nam tử bình thường? được sao?

   Lúc nãy, nam tử mặc cẩm bào màu vàng đứng ở chính giữa đài tỷ võ, kèm theo xuất của , mọi người vốn ồn ào cũng chỉ trong nháy mắt an tĩnh lại, đồng loạt nhìn nam tử giữa đài, nghe .

   Đối mặt với ánh mắt nhìn chăm chú từ mọi người, nam tử mặt đổi sắc: “Tỷ thí hôm nay sắp bắt đầu, trước lúc bắt đầu ta xin tuyên bố chút quy tắc tỷ thí lần này.

   Lần này tỷ thí, tam đại gia tộc thành La Thiên Mộ gia, Tô gia, Vương gia mỗi gia tộc đều có 10 đệ tử tham dự, ngoài trừ ba mươi người này ra, những gia tộc khác cũng với những người tu luyện phân tán khác cũng có ba mươi người tham gia, đương nhiên, ba mươi người này là trải qua lựa chọn mà ra.

   Cho nên hôm nay có tổng cộng sáu mươi Tu Luyện Giả tiến hành tỷ thí, bất quá cuối cùng chỉ có năm người có thể lưu lại, năm người này theo ta cùng tham gia cuộc thi cả nước!”

   Chỉ là lời này cũng khiến cho Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, những lời của người nam tử này mỗi người ở tại chỗ cũng đều nghe được ràng, giống như là có người bên tai của mình vậy, đây cũng cần thực lực cùng lực khống chế phải rất mạnh.

   “Tỷ thí hôm nay dùng phương thức rút thăm, vô cùng công bằng, mỗi lần hai người tiến hành tỷ thí, người thắng lưu lại tiến hành vòng tỷ thí tiếp theo, mà người bại có thể rời .

   Cũng có cơ hội tỷ thí lại nữa, cho nên các ngươi đối mặt với mỗi phiên tỷ thí đều phải dành toàn lực ứng phó! Lần này tỷ thí chỉ là vì tranh cử, mà phải sinh tử đánh giết, cho nên cho phép xuất ý định đả thương người, hoặc tình trạng giết người, khi phát hủy bỏ tư cách tỷ thí!”

   tại, bắt đầu rút thăm!”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 36: ĐỐI CHIẾN TRIỆU HỮU
   Đợi nam tử áo vàng tuyên bố xong, Mộ Chỉ Ly cũng đứng dậy, hơn thế đồng thời năm mươi chín tuyển thủ kia cũng rối rít đứng lên tới chính giữa võ đài.

   Mộ Chỉ Ly quay đầu nhìn thân ảnh màu hồng phía sau, Hàn Như Liệt mang theo nụ cười nhìn nàng, gì biểu đạt ủng hộ của , tin tưởng lấy thực lực Mộ Chỉ Ly, tuyệt đối có vấn đề!

   Rất nhanh, sáu mươi tên tuyển thủ đồng loạt tới tâm võ đài, nhưng kỳ chỉ có ba mươi người tiến hành rút thăm, mà những người khác còn lại là đợi, do ba mươi người kia rút thăm mà quyết định đối thủ, đối với việc này mọi người cũng chút dị nghị, dù sao việc này vốn cũng rất công bình.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thẻ tay mình, số 12, điều này cũng rằng đối thủ của nàng là số 12, đồng thời thứ hạng ra sân của nàng cũng là lượt thứ 12.

   Nam tử áo vàng rất nhanh liền đem những con số này thống kê lại, xác định đối thủ vòng thứ nhất và thứ tự ra sân của mọi người, sau khi quyết định xong hết thảy Mộ Chỉ Ly lại về vị trí của mình.

   Đối thủ của nàng cũng phải là người tam đại thế gia, mà là đệ tử Triệu gia trung đẳng gia tộc của thành La Thiên – Triệu Hữu! Đối với cái tên này, Mộ Chỉ Ly cũng chưa từng nghe qua, ngay cả mọi người trong Mộ gia nàng cũng còn biết hết, huống chi đệ tử của trung đẳng gia tộc đây?

   Nghĩ đến người nọ trong nhiều người như vậy mà có thể chiếm được tư cách dự thi, thực lực hẳn là cũng tệ lắm, chẳng qua là đụng phải Mộ Chỉ Ly nàng, chỉ có thể xui xẻo!

   Đây cũng phải nàng tự tin mù quáng, mà là tự thân nàng có nhiều lá bài tẩy, chỉ cần có tình huống gì bất ngờ, muốn cùng nàng tranh đấu vẫn là rất khó khăn.

   Ngồi ghế, Mộ Chỉ Ly quan sát biến hóa đài tỷ võ, lúc này tổ tỷ thí đầu tiên bắt đầu, tất cả lực chú ý của mọi người cũng tập trung người bọn , dù sao bọn cũng coi như là những Tu Luyện Giả nổi bật của thành La Thiên, cho nên tốt hơn hết là vẫn nên quan sát kỹ càng phen.

   Nếu như cẩn thận quan sát có thể phát lúc này bên người Mộ Chỉ Ly cũng thấy bóng dáng Bụi Thái Lang đâu, lúc trước Bụi Thái Lang đem quả cầu thần bí kia nuốt xuống, sau đó Lyền lâm vào ngủ say, cho tới bây giờ cũng chưa tỉnh lại.

   Bất quá dựa theo thuyết pháp của Thiên Nhi, Bụi Thái Lang là hấp thụ năng lượng của quả cầu kia, mặc dù cho tới bây giờ bọn họ vẫn xác định được quang cầu kia đến tột cùng là cái gì, nhưng bọn họ cũng có thể chắc chắn khẳng định vật này đối với Bụi Thái Lang là rất tốt, mà trong đó có năng lượng khổng lồ có thể trợ giúp cho tiến hóa của Bụi Thái Lang.

   sai, tại Bụi Thái Lang chính là bắt đầu tiến hóa, chẳng qua là điều này cần thời gian tương đối dài, Mộ Chỉ Ly đem nó bỏ vào trong gian của Thiên Sát Cổ giới, ít nhất ở trong đó Bụi Thái Lang gặp nguy hiểm, nàng cũng tương đối yên tâm.

   Từ cảm giác cảm ứng được trong lòng, nàng có thể xác định tại Bụi Thái Lang bình yên vô , đồng thời khí tức của nó dần dần tăng cường, nàng vô cùng hiếu kì Khôi Thái Lang sau khi tiến hóa là như thế nào.

   Tại trong lúc này, nhóm tỷ thí đầu tiên cũng người bị thương dưới tình huống bị thua, sau khi nhìn thấy trận đấu đầu tiên này Mộ Chỉ Ly cũng đại khái biết được trình độ của mọi người trong cuộc tỷ thí này.

   lúc này, Mộ Tử Hạm cũng lên đài tỷ võ, người nằm trong nhóm tỷ thí thứ 2 chính là nàng, bất quá vận khí Mộ Tử Hạm hiển nhiên có chút tốt, bởi vì nàng gặp phải chính là Vương Thiên Kỳ của Vương gia.

   Lần này hai người vừa ra sân, tất cả mọi người cũng dự liệu được kết quả, thực lực của Mộ Tử Hạm tuy tệ, ở thành La Thiên cũng rất là có danh tiếng, nhưng so với Vương Thiên Kỳ của Vương gia hiển nhiên là kém ít.

   Thời điểm Mộ Tử Hạm nhìn thấy Vương Thiên Kỳ, sắc mặt cũng trở nên khó coi, nghĩ tới vận khí của mình lại tốt như thế.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng đem ánh mắt chuyển tới mặt Vương Thiên Kỳ, ánh mắt híp lại, người Vương gia nàng hoàn toàn đắc tội, đương nhiên là cần phải băn khoăn chút nào, Vương gia tại nàng sợ chút nào!

   “Mộ nương, nếu như tại nương nhận thua và rời , ta ra tay, như thế nào? Nếu , nhỡ làm nương bị thương cũng tốt…” Vương Thiên Kỳ điệu bộ nhã nhặn, khuôn mặt chứa nụ cười nhợt nhạt, bất quá nếu nhìn kỹ có thể nhìn ra nụ cười này cũng phải xuất phát từ đáy lòng.

   thể , như vậy là rất cuồng vọng, vậy mà chỉ muốn dùng câu để khiến Mộ Tử Hạm biết khó mà lui, nhưng là người quan sát dưới đài cũng có vì lời này mà cảm thấy Vương Thiên Kỳ cuồng vọng, ngược lại lại cho rằng rất đúng, bọn họ ai coi trọng Mộ Tử Hạm.

   Mộ Tử Hạm liếc Vương Thiên Kỳ cái, Vương gia cùng Mộ gia tại là tử địch, nàng cho sắc mặt tốt: “Lãnh giáo cao chiêu của Vương công tử!” Trong lòng nàng cũng hiểu nàng gặp phải Vương Thiên Kỳ cũng khó mà có phần thắng, nhưng là vô luận thế nào cũng phải thử lần, nếu lấy mặt mũi gì mà sống?

   như vậy, ta đây khách khí.” Vương Thiên Kỳ thu hồi nụ cười mặt, lạnh lùng nhìn Mộ Tử Hạm. Dựa theo lời Vương Tĩnh Hoành , gặp phải đối thủ là Mộ gia, có thể phế bỏ người phế người!

   “Ra chiêu !”

   Thấy Mộ Tử Hạm biết tốt xấu như thế, Vương Thiên Kỳ cũng có chút nào nương tay, Thiên Lực trong cơ thể bộc phát tuôn ra, bàn tay nắm lại, Thiên Lực màu vàng kim bắt đầu từ trong tay tạo thành đạo khổng lồ màu vàng kim như nước lũ bay thẳng về phía Mộ Tử Hạm.

   Chỉ chiêu này dẫn tới vô số ánh mắt khiếp sợ phía dưới đài, chỉ là Thiên Lực như vậy cũng thấy vượt qua Tiên Thiên cảnh giới, đạt tới Toàn Thiên Cảnh! Hoàn toàn xứng đáng là nhân vật thiên tài của Vương gia! Tuổi cũng chưa qua hai mươi, mà có thực lực như vậy, xem ra gia chủ kế nhiệm trừ ra còn ai!

   Thấy thế, sắc mặt Mộ Tử Hạm cũng trở nên ngưng trọng, chỉ cỗ lực lượng này cũng có thể nhìn ra chênh lệch giữa bọn họ, đến bây giờ nàng vẫn ở Tiên Thiên cảnh giới như cũ, chỉ có người bước vào Tiên Thiên cảnh giới mới biết tăng lên cảnh giới khó khăn tới cỡ nào, cho dù nàng mỗi ngày vẫn ngừng tu luyện, tiến bộ vẫn cứ chậm chạp như cũ.

   Tuy chênh lệch giữa hai người chỉ là cấp bậc, nhưng là chênh lệch giữa hai người so với chênh lệch giữa Toàn Thiên cảnh giới và Tiên Thiên cảnh giới cũng khó có thể vượt qua!

   Thủ Ấn của Mộ Tử Hạm cũng di động, Thiên Lực trong cơ thể cũng ngừng hướng bàn tay dũng manh lao tới, trong thời gian ngắn, ở trước mặt nàng chính là xuất tấm chắn màu vàng, tấm chắn này đủ lớn để chắn cho cả người Mộ Tử Hạm ở bên trong.

   Sau khắc, dưới ánh mắt khẩn trương của mọi người, nước lũ màu vàng kim cùng với tấm chắn đập vào nhau.

   “Oanh!”

   Hai người ầm ầm va chạm vào nhau, nước lũ màu vàng kim ngừng công kích, mà tia sáng màu vàng lóng lánh tấm chắn cũng càng ngày càng nhạt, mà Mộ Tử Hạm cũng ngừng gia tăng Thiên Lực cho nó, khiến cho tia sáng lần nữa cường thịnh.

   Bất quá, hiển nhiên là Thiên Lực của Mộ Tử Hạm thể cùng Vương Thiên Kỳ so sánh, dần dần, tấm chắn kia cũng xuất nhiều tia rạn vỡ.

   Mộ Chỉ Ly cau mày nhìn hết thảy, xem ra Tử Hạm tỷ kiên trì được bao lâu nữa, chênh lệch thực lực này căn bản là cách nào vượt qua, bị thua chẳng qua là vấn đề thời gian. Bất quá đây cũng phải là chuyện xấu, chừng trong lúc giao thủ thế này Mộ Tử Hạm có thể lĩnh ngộ chút hàm ý cảnh giới Toàn Thiên Cảnh đây?

   thính phòng, Vương Tĩnh Hoành vẻ mặt giễu cợt nhìn Mộ Kình Lệ: “Ta còn tưởng Mộ gia có người nào mới, ở trước người Vương gia ta còn chịu nổi kích!”

   Nghe vậy, sắc mặt Mộ Kình Lệ cũng có chút trầm, lấy khả năng của ông cũng thừa sức biết kết quả thắng bại của cuộc tỷ thí này: “Chờ người Vương gia ngươi đạt được tư cách rồi sau, ngươi bây giờ còn có tư cách đó!”

   Vẻ mặt trào phúng của Vương Tĩnh Hoành giờ phút này cũng trở nên cứng ngắc, hừ lạnh tiếng quay đầu : “Chờ xem sao!” tự tin rằng trong ngày tỷ thí hôm nay Vương Thiên Kỳ chắc chắn đạt được vị trí trong danh sách.

   Trong thời gian hơn năm này, cơ hồ chỉ đem toàn bộ tài nguyên của Vương gia đều dùng bồi dưỡng ở người Vương Thiên Kỳ, cũng chỉ vì Vương Thiên Kỳ ở trong cuộc thi cả nước có thể giành được thành tích, như vậy huy hoàng của Vương gia bọn họ cũng sắp tới rồi, tới khi đó, việc làm đầu tiên, chính là diệt trừ Mộ gia!

   Mộ gia trong mắt cũng có gì đáng sợ, dù sao vốn là thiên tài Mộ gia Mộ Khải Siêu chết rồi, rồi sau đó là Mộ Chỉ Ly danh tiếng vang xa nhưng khi gặp được xem ra Thiên Kỳ vẫn như cũ, có chút nào uy hiếp!

   Quả nhiên, Mộ Tử Hạm kết cuộc thất bại, bất quá nàng cũng có thần sắc cam lòng, ngược lại dường như lĩnh ngộ được cái gì, trán có vẻ suy tư, nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng kinh ngạc, lẽ là nàng trúng ?

   Mặc dù có nhiều cặp tỷ thí như vậy, nhưng kỳ tốc độ tiến hành vô cùng nhanh, trong nháy mắt tới lượt Mộ Chỉ Ly ra sân.

   Đứng ở đài tỷ võ, Mộ Chỉ Ly đánh giá nam tử phía đối diện.

   Nam tử này nhìn qua tuổi cũng hơi lớn, sợ là cũng hai bảy hai tám tuổi rồi, khuôn mặt của tương đối tục tằn, trong tướng mạo có ý hào phóng, từ thân thể to lớn cùng với cánh tay tráng kiện là có thể nhìn ra thực lực của tuyệt đối kém.

   Chỉ mới mặt đối mặt, Mộ Chỉ Ly cũng xác định lực lượng của nam tử này rất mạnh!

   “Triệu gia, Triệu Hữu!” Triệu Hữu dẫn đầu lên tiếng , mặc dù bộ dáng của nhìn qua cao lớn thô kệch, nhưng trong mắt cũng lóe ra tinh quang, hiển nhiên cũng phải là người có đầu óc.

   “Mộ gia, Mộ Chỉ Ly!”

   “Tỷ thí bắt đầu!” Nam tử áo vàng lên tiếng .

   Mộ Chỉ Ly sắc mặt lạnh nhạt, bàn tay trắng nõn và dài ở trước ngực lay động, từng dấu vết phức tạp kết xuất, thời điểm hoàn thành, trước mặt nàng xuất những đóa Bạch Liên, theo tay nàng búng ra ngừng hướng về phía Triệu Hữu bắn tới.

   màn này cũng đưa tới chú ý của ít người, nhất là các trẻ tuổi, thể nghi ngờ loại vũ kỹ này được các nàng dị thường thích, chẳng qua là đây phải những đóa Bạch Liên bình thường, chung quanh Bạch Liên có sương mù vây quanh, nhìn qua cứ như là Tiên cảnh Bạch Liên trong ao, cực kỳ mỹ lệ.

   Nhìn thấy màn này, ánh mắt Triệu Hữu cũng ngưng tụ, đối với danh tiếng Mộ Chỉ Ly cũng từng nghe , tự nhiên là bởi vì Mộ Chỉ Ly trẻ tuổi mà sinh ra chút nào khinh thường, Bạch Liên này nhìn đẹp, nhưng có thể cảm nhận được Bạch Liên mang đến cho bao nhiêu uy hiếp.

   Thiên Lực trong tay bắt đầu khởi động, thanh đại chùy kinh người xuất tay của , thể thanh đại chùy này là vô cùng rung động, Triệu Hữu này vốn có vóc dáng thước tám mấy, mà chuôi đại chùy so với cũng , chỉ thấy đem đại chùy nặng nề dẫm mặt đất, lực đạo mạnh mẽ trực tiếp đem mặt đất chấn động thành mấy đường vết nứt.

   Mộ Chỉ Ly nhìn vết nứt mặt đất cũng đoán chừng cự chùy kia chắc cũng phải hơn vạn cân! Có thể sử dụng đại chùy mạnh như thế làm vũ khí, sức mạnh Triệu Hữu là kinh người!

   Chỉ thấy Triệu Hữu quơ đại chùy, búa kia hướng tới đám Bạch Liên nhìn như mỹ lệ có chút sức mạnh nào, vốn là mọi người cho rằng Bạch Liên kia tất nhiên chịu nổi kích, nhưng sau khắc những gì nhìn thấy cũng đánh đổ ý nghĩ của bọn , chỉ thấy khi trọng chùy kia cùng Bạch Liên tiếp xúc, đưa tới từng đợt phát ra tiếng.

   “Rầm rầm rầm!”

   Từng đợt phát ra ngừng bên tai, hai thứ đụng vào nhau, Bạch Liên kia trực tiếp nổ tung ra, mọi người cả kinh, ra Bạch Liên kia nhìn như có lực công kích lại có thể sinh ra nổ tung, nếu phải vì trọng chùy kia khổng lồ, sợ là cách nào ngăn cản, cho dùng như thế, mọi người cũng có thể thấy thân chùy xuất những đường vết nứt.

   Bởi vì cái gọi là ngoài nghề xem nào nhiệt, trong nghề xem chừng mà .

   Đám người Mộ Kình Lệ sau khi thấy được điểm mạnh của Bạch Liên, hẳn là dựa vào Thiên Lực mà tạo thành Bạch Liên, điều này cần cỡ nào lực khống chế tinh diệu mới có thể làm ra được bước này? Bọn họ quả thực thể nào tin nổi! Cho dù là bọn họ sợ là cũng thể khẳng định mình có thể làm được ?

   Song sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng vẫn nhàng như vậy, dường như khống chế những thứ này đối với nàng chẳng có gì khó khăn, đây mới là nguyên nhân khiến bọn họ chân chính kinh ngạc.

   Chỉ có Mộ Chỉ Ly mới biết được, chính nàng vốn là Dược sư, tinh thần lực đương nhiên là so với Thiên Lực của Tu Luyện Giả mạnh hơn ít, cũng bởi vì vậy nên nàng mới có thể khống chế cách tinh diệu như thế, kỳ diệu của tinh thần lực vào thời khắc này hẳn là thể nghi ngờ.

   lớp phong ba hoàn thành xong, Mộ Chỉ Ly cũng thấy thực lực Triệu Hữu, lập tức quyết định hề lãng phí thời gian nữa.

   Thiên Lực trong cơ thể tuôn trào, Thiên Lực mạnh mẽ hướng trong tay của nàng mạnh mẽ lao tới, quả đấm trong hư hoàn toàn do Thiên Lực màu trắng tạo thành chừng mười trượng trực tiếp nổ vang Triệu Hữu.

   Chênh lệch giữa cường giả Ngự Thiên Cảnh và cường giả Tiên Thiên Cảnh đúng là vô luận như thế nào cũng khó mà đền bù, nếu là Mộ Chỉ Ly muốn nhanh chóng chiến thắng, chiêu là có thể giải quyết nhanh gọn, nhưng nàng cũng hi vọng thực lực của nàng nhanh như vậy bị lộ ra, huống chi Triệu Hữu cùng nàng cừu oán, chừa cho chút mặt mũi cũng tốt, dù sao chiêu bị giải quyết cũng hơi có chút mất mặt.

   Vẻ mặt kinh hãi khó nên lời xuất mặt , cỗ Thiên Lực hùng hậu này vượt ra khỏi tầm nhận biết của , nhìn quả đấm kia mà đến, thậm chí ngay cả tâm tư phản kháng cũng hề có, đồng thời cũng hiểu ràng giữa bọn họ có bao nhiêu chênh lệch!

   Trừ ra, người chung quanh đài tỷ võ cũng cảm thụ được vô cùng ràng, quyền kia mang theo cỗ lực lượng khiến cho bọn cảm giác hít thở thông, có người vô ý còn ngồi trực tiếp xuống mặt đất.

   Nam tử áo vàng nhìn màn này, mặt cũng lộ ra vẻ kinh dị, ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly hiển nhiên nhiều hơn tia tinh quang.

   “Ta nhận thua!” Triệu Hữu lập tức lên tiếng , căn bản có biện pháp đón lấy quyền này, dù sao tính mạng vẫn là trọng yếu.

   Lời này vừa ra, tay Mộ Chỉ Ly lần nữa đưa ra hư , quả đấm kia chính là bị nàng thu trở lại: “Đa tạ!”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 37: TỰ RƯỚC LẤY NHỤC!
   Sau khi Triệu Hữu nhận thua, Mộ Chỉ Ly cũng thu tay, lão già áo vàng kia lộ ra vẻ mặt kinh dị nhìn Mộ Chỉ Ly cái rồi mới tuyên bố: “Mộ Chỉ Ly thắng!”

   Mộ Chỉ Ly xuống đài, ngồi xuống bên cạnh Hàn Như Liệt, thắng ván này, khuôn mặt tinh xảo kia cũng vẫn có ý mừng chút nào, dù sao loại chiến đấu cấp bậc này đối với nàng có chút lực hấp dẫn nào, chiến thắng chính là đương nhiên.

   Nếu lúc này mà bại trân, còn gì đến chuyện xông ra biểu trong cuộc thi cả nước?

   Đương nhiên Hàn Như Liệt cũng suy nghĩ giống như vậy, cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ tới việc Mộ Chỉ Ly thất bại, đó cũng phải là tự phụ cách mù quáng, mà là tự tin ! Có thực lực chân thực để tự tin!

   Lúc này, tầm mắt ít người vẫn dừng lại ở người Mộ Chỉ Ly, vốn là bọn họ đối với thực lực của Mộ Chỉ Ly vẫn còn ôm tia hoài nghi, người nổi danh là củi mục của thành La Thiên lại có thể đánh bại con thứ của Vương gia Vương Thiên Tuấn, mặc dù nghe được ít tin đồn, nhưng dù sao tai nghe là giả, mắt thấy mới là , bọn lúc này mới chân chính tin tưởng Mộ Chỉ Ly quả nhiên là lột xác đến nghiêng trời nghiêng đất!

   sớm còn là đệ nhất phế vật thành La Thiên mặc người cười nhạo nữa rồi!

   Thời gian dần trôi, tỷ thí cũng tiến hành rất khí thế, Mộ Chỉ Ly chú ý thấy Tô Dự, Vương Nhược Linh, Tô Tử Di, Mộ Hàn Mặc, Mộ Chí Cương cũng thành công tiến vào vòng tiếp theo, đáng nhắc tới chính là Mộ Nhược Hiên, trong Mộ gia thực lực của Mộ Nhược Hiên rất tệ, chỉ là vận khí của có chút kém, đụng phải Tô Dự của Tô gia, cho nên lúc nãy mới phải tiếc nuối mà bại trận.

   Song, Vương Nhược Linh sau khi thắng lại hướng về phía chỗ ngồi của Mộ gia tới, màn này hiển nhiên là đưa tới ít ánh mắt chú ý, cả thành La Thiên này ai biết Vương gia với Mộ gia bây giờ như nước với lửa, tại Vương Nhược Linh tới chỗ Mộ gia hẳn là có thâm ý.

   Tại chỗ thiếu người hóng chuyện, mỗi người đều mang vẻ mặt muốn nhìn xem Vương gia cùng Mộ gia xung đột bắn lửa với nhau như thế nào!

   Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới điểm này, nghi ngờ chút nào, phương hướng của Vương Nhược Linh đúng là tới chỗ của nàng, mi dài khẽ chọn, Vương Nhược Linh này biết là định làm gì đây.

   Dù là như thế, mặt Mộ Chỉ Ly cũng có chút nào lo lắng, tại Vương Nhược Linh ở trong mắt nàng căn bản có chút nào uy hiếp, trước kia nàng sợ, tại lại càng phải lo lắng! Nếu như nàng ta thức thời, nàng cũng ngần ngại mà ở chỗ này hoàn toàn giải quyết nàng ta. Dù sao loại con được cưng chiều mà kiêu ngạo như này, nàng có dư thừa lòng thương hại.

   Vương Nhược Linh vẻ mặt kiều như hoa, sắc mặt hồng nhuận mặt mày mỉm cười, mang theo nét thẹn thùng của tuổi thanh xuân, màn này ra khiến ít nam tử thấy nhộn nhạo trong lòng, quả nhiên hổ là trong tam đại mỹ nữ lúc đầu, mặc dù so với Mộ Chỉ Ly vẫn còn rất chênh lệch, nhưng cũng rất là xinh đẹp.

   Bước từng bước , Vương Nhược Linh tự cho là trạng thái bản thân đẹp nhất biểu diễn ra ngoài, trong đôi mắt đẹp chỉ chứa thân ảnh của người, đó chính là Hàn Như Liệt!

   Mộ Chỉ Ly khỏi chuyển ánh mắt về phía Hàn Như Liệt ngồi bên cạnh, lúc đầu Vương Nhược Linh bị cự tuyệt, bây giờ lại còn đến, lẽ lại cho rằng sau năm thái độ Hàn Như Liệt có thay đổi sao? Nàng cũng thừa nhận trải qua năm lột xác, Vương Nhược Linh trổ mã càng thêm mặn mà, nhưng là… nghĩ tới đây, khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên nụ cười có thâm ý.

   Đáy mắt đều là nụ cười nhìn Hàn Như Liệt, mà Hàn Như Liệt cũng là chuyển ánh mắt sang nhìn Mộ Chỉ Ly, gương mặt tuấn dật như kiệt tác của trời cao kia cách nàng dị thường gần: “Nương tử, nàng cười cái gì? Chẳng lẽ chút cũng lo lắng sao? “ đôt mắt hoa đào lúc này khẽ nhíu, nhìn qua là xuân ý vô hạn, nghĩ đến nếu đổi lại là những khác sợ là căn bản có sức chống cự, mà ngay lập tức giơ tay đầu hàng.

   “Chàng cảm thấy nàng ta tốt hơn ta sao?” Mộ Chỉ Ly hỏi ngược lại, mặt có chút nào lo lắng, trong mắt nàng lo lắng là loại biểu của tự tin, vô luận từ bất kỳ góc độ nào nàng cũng cho rằng mình so với Vương Nhược Linh kém hơn, như vậy, còn phải lo lắng cái gì? Dĩ nhiên, điểm rất trọng yếu chính là nàng tin tưởng Hàn Như Liệt!

   Xảy ra nhiều chuyện tình như vậy, trong lúc vô tình tín nhiệm được xây dựng cách cực kỳ vững chắc!

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, nụ cười trong đáy mắt Hàn Như Liệt phát ra càng nồng đậm: “Trong mắt ta, đúng là chỉ có nương tử là tốt nhất!”

   Mặc dù phải là lời gì động lòng người, nhưng điều này đích xác là lời tình cảm đầu tiên mà Hàn Như Liệt sau khi hai người xác định ở chung chỗ, đáy mắt Mộ Chỉ Ly nhu ý hiển thị , hành động này của Vương Nhược Linh chỉ làm trò cười mà thôi!

   Ở trong lúc hai người chuyện trò cười , Vương Nhược Linh cũng tới trước mặt hai người, chẳng qua là sắc mặt so với lúc trước nhiều thêm ít buồn bực, vốn là thấy Hàn Như Liệt nhìn về phía nàng, nàng cảm thấy rất là vui vẻ, nhưng là sau khắc liền thấy hai người họ chuyện vô cùng thân mật vui vẻ, điều này có thể làm cho nàng buồn bực được sao? Bất quá hiển nhiên hết thảy những thứ này cũng thể làm ảnh hưởng tới quyết định của nàng..

   “Hàn công tử!” Vương Nhược Linh mặt như hoa đào, đôi mắt sóng nước sáng như hồ thu, cười .

   Trực tiếp để ý tới Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh Hàn Như Liệt, hành động này thể nghi ngờ là muốn làm cho Mộ Chỉ Ly khó chịu, có lẽ nàng cho là như thế, nhưng Mộ Chỉ Ly chút cũng thèm để ý, nàng còn lười phản ứng với nàng ta nữa cơ, huống chi nàng còn mong xem trò cười.

   Lúc này, Mộ Tử Hạm cũng tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt bất thiện nhìn Vương Nhược Linh, ý tứ Vương Nhược Linh tại ai cũng có thể nhìn ra được, hiển nhiên là nàng ta đối với Hàn Như Liệt là có ý.

   Hơn nữa còn là làm trò ngay trước mặt Mộ Chỉ Ly đoạt Hàn Như Liệt, hành động như vậy thể là quá lớn lối, song Chỉ Li cũng chút biểu nào, khỏi lên tiếng : “Chỉ Ly, Vương Nhược Linh này đối với Hàn công tử có ý đồ, muội còn lo lắng?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, nàng cũng biết Mộ Tử Hạm là vì mình mà lo lắng, khỏi trấn an : “Tử Hạm tỷ, yên tâm , tự rước lấy nhục thôi!”

   Nghe vậy, Mộ Tử Hạm ngẩn ra, rất nhanh lo lắng trong mắt cũng hoàn toàn biến mất: “Cũng là ta nghĩ nhiều.” Mải chú ý điểm này mà quên mất Chỉ Ly cũng là người ưu tú, Hàn Như Liệt cũng phải người tâm trí kiên định, có thể được Chỉ Ly coi trọng, có thể kém được sao? Cũng là mình hồ đồ rồi.

   Hàn Như Liệt cũng lễ phép hồi đáp: “Vương nương, lâu thấy.” Phong độ cần thiết đều đầy đủ, huống chi nương tử còn ở bên cạnh xem náo nhiệt đây.

   Nghe được lời Hàn Như Liệt, Vương Nhược Linh cũng lộ ra vẻ mừng rỡ, nghĩ tới Hàn Như Liệt lại vẫn biết nàng, nàng lấy vẻ thùy mị của mình Hàn Như Liệt sao có thể động tâm: “Hàn công tử, ta có chút chuyện muốn cùng chàng, chẳng biết có thể cùng dạo bộ chuyện được ?”

   Hiển nhiên, trong suy nghĩ Vương Nhược Linh nơi này có nhiều người như vậy tiện chuyện, nếu là Hàn Như Liệt đáp ứng cùng nàng rời trò chuyện, như vậy Mộ Chỉ Ly là đem thể diện ném luôn cho rồi.

   Chuyện này khiến cho người chú ý càng ngày càng nhiều, thậm chí mọi người cũng chú ý tới người tỷ thí đài nữa, Mộ Kình Lệ cùng Vương Tĩnh Hoành cũng chú ý tới điểm này, chẳng qua là sắc mặt hai người có chút bất đồng thôi.

   Mộ Kình Lệ sắc mặt có chút khó coi, người Vương gia là quá vô sỉ rồi, ban đầu muốn lấy nữ nhi của chính mình ra tính toán, bây giờ lại để cho Vương Nhược Linh câu dẫn Hàn Như Liệt, này là hạ tiện vô cùng, chẳng qua là nhìn Mộ Chỉ Ly chưa câu nào, còn Vương Nhược Linh mặt đều là nụ cười, ánh mắt của ông rất là phức tạp.

   Đối với hành động của Vương Nhược Linh, Vương Tĩnh Hoành vốn cũng biết, bất quá sau khi nhìn thấy cũng hề tức giận, ngược lại lại cảm thấy tệ, khỏi lên tiếng : “Hàn công tử tựa hồ đối với Nhược Linh cũng có ý!”

   Nghe vậy, Mộ Kình Lệ lên tiếng phỉ nhổ: “Hành vi loại này sợ là cũng chỉ có người Vương gia mới có thể làm ra được, lúc đầu mất thể diện còn chưa đủ sao, hôm nay lại định trước mặt bao nhiêu người câu dẫn người khác, nữ nhi này của ngươi còn tưởng rằng như vậy là cho ngươi thể diện.”

   Lời của Mộ Kình Lệ châm chọc khiến cho sắc mặt Vương Tĩnh Hoành cũng xanh trắng mấy phần, sai, hành động ở trước con mắt của bao nhiêu người câu dẫn Hàn Như Liệt như vậy, nếu truyền mang lại điều tiếng tuyệt đối là dễ nghe, nhưng nếu là có thể làm cho người Mộ gia mất thể diện cũng để ý, huống chi thực lực Hàn Như Liệt cho dù có là cũng cách nào chống lại được.

   Nếu là Nhược Linh có thể đem Hàn Như Liệt quyến rũ đến đây, đối với Vương gia bọn họ tuyệt đối là trợ lực to lớn!

   “Miệng lưỡi lợi hại thôi, cháu ngươi có bản lĩnh cũng nên trách người khác!”

   “Mọi người cũng có thể nhìn ra được, Chỉ Ly so với Vương Nhược Linh mạnh hơn chỉ điểm, Vương gia các ngươi am hiểu cũng chỉ là chút ít thuật dụ dỗ, cái này phải bàn!”

   ….

   Trong lúc hai người mải mê trào phúng, người xem dưới đài cũng là nổ tung, loại chuyện bát quái này đương nhiên là sở thích đàm luận của bọn họ, cuộc sống vốn là nhàm chán, những chuyện này đương nhiên trở thành chuyện cười cho bọn họ bàn tán.

   “Vương Nhược Linh mến nam tử áo hồng ngồi chỗ Mộ gia kia sao? Hẳn là chủ động tới!”

   “Ngươi nhìn xem nàng ta bộ dáng mặt mày mỉm cười biết, chẳng qua là nam tử áo hồng kia hình như là nam nhân của Mộ Chỉ Ly mà, sao biến thành như vậy?”

   “Nam tử kia diễm phúc tệ, khó có nam tử nào mặc đồ đỏ mà lại có mị lực đặc biệt như vậy? Hôm nào đó ta cũng phải mặc thử chút!”

   biết nam tử mặc áo hồng này đến tột cùng là thích người nào ta!”

   …..

   Từng câu từng tiếng đàm luận chui vào trong tai đám người Mộ Chỉ Ly, khóe miệng Mộ Chỉ Ly như cũ treo lên nụ cười nhàn nhạt.

   “Cái này….” Hàn Như Liệt do dự đứng lên.

   Vương Nhược Linh khẩn trương nhìn Hàn Như Liệt, lần nữa : “Nhiều người ở đây tiện chuyện, Hàn công tử chẳng lẽ còn sợ tiểu nữ tử đối với người làm những chuyện gì đó sao?”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cũng là cười tiếng, nhún nhún vai : “Cái này phải ta có thể quyết định, trước phải hỏi qua ý kiến của nương tử ta mới được.”

   Lúc này, Hàn Như Liệt thuận tay lôi lôi kéo kéo, liền đem Chỉ Ly ngồi bên cạnh kéo đến người mình, trực tiếp ngồi đùi !

   Biến cố đột nhiên khiến cho mọi người kinh ngạc, sao mà bá đạo, trực tiếp tuyên bố điểm này, Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ tới Hàn Như Liệt làm như vậy, ngồi ở đùi cảm thấy rất là quen, mà lại còn thấy được bộ dáng muốn cười trộm của Mộ Tử Hạm.

   “Nương tử, nàng có đồng ý ?” Hàn Như Liệt cúi đầu nhìn Mộ Chỉ Ly trong ngực, đáy mắt đều là nụ cười, nàng phải là muốn nhìn náo nhiệt sao, như này chắc là đủ náo nhiệt !

   Mộ Chỉ Ly cũng biết Hàn Như Liệt làm vậy là cố ý, chuyển ánh mắt sang nhìn vẻ mặt lấp lóe xanh trắng của Vương Nhược Linh, Mộ Chỉ Ly đột nhiên nghĩ ra kế, hai tay choàng lên cổ Hàn Như Liệt, lười biếng, ôn nhu : “Tướng công, nàng ấy lớn lên có đẹp ?”

   có đẹp như nương tử.” Hàn Như Liệt lập tức lên tiếng , bất quá cũng mừng thầm trong lòng, Chỉ Li gọi là tướng công rồi, ha ha! Giờ khắc này cảm thấy Vương Nhược Linh cũng có đáng ghét như vậy, nếu phải vì nàng, Chỉ Li cũng thể gọi mình là tướng công đâu!

   “Vậy chàng thích nàng ta sao?”

   thích.”

   “Vậy sao còn phải cùng nàng ta chuyện?”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt vẻ mặt vô tội nhìn Vương Nhược Linh: “Nương tử ta thích, ngươi hiểu chưa?” Trong lời có chút nào thương hương tiếc ngọc, cho tới cuối cùng cũng có muốn nhìn Vương Nhược Linh cái, biết tự lượng sức mình chút nào.

   Vương Nhược Linh lẳng lặng đứng ở nơi đó bị hai người xướng họa cười nhạo, vốn là nở nụ cười giờ biến mất còn dấu vết, thay vào đó là trận hồng trận trắng, bên tai đầy rẫy tiếng cười nhạo của mọi người, nàng nghĩ tới Hàn Như Liệt tuyệt động tâm, điều này sao có thể?

   “Vương Nhược Linh này mặt coi như là ném được rồi!”

   “Chủ động đưa tới cửa cũng ai muốn, ha ha! Lúc trước cầu hôn nàng, nàng còn nhìn ta thuận mắt, ta xem nàng bây giờ còn có tư cách gì mà sĩ diện!”

   “Ở trước mặt đệ nhất mỹ nữ, nàng căn bản cũng có tư cách, còn tới để tự rước lấy nhục, làm sao ngay cả bản thân cũng tự biết, là đáng buồn!”

   …..

   Từng tiếng móc cùng giễu cợt bén nhọn đem khí lực người Vương Nhược Linh hút ra từng chút , hai chân giống như gắn chì căn bản cách nào lại, thậm chí nàng cũng biết làm cách nào để , nàng nên đối mặt với mọi người như thế nào!

   Lập tức cũng là tức giận : “Ngươi tại sao thích ta? Ta đến tột cùng kém hơn nàng ở chỗ nào? Hơn năm trước ngươi cự tuyệt ta, tại ngươi vẫn cự tuyệt ta! Nàng ta nhìn qua lạnh như băng có cái gì tốt!” Tiếng gầm thét như bị bệnh tâm thần từ trong miệng Vương Nhược Linh truyền ra, còn mang theo chút mùi vị tuyệt vọng.

   Nghe vậy, ánh mắt Mộ Chỉ Ly trở nên rét lạnh, nàng lạnh như băng có cái gì tốt?

   Song, đợi Mộ Chỉ Ly chuyện, Hàn Như Liệt lên tiếng : “Nàng bất kì điều gì cũng tốt hơn so với ngươi, ngươi cùng nàng thể so sánh. Là hành động của ngươi chà đạp chính ngươi, đừng trách người khác.”

   Ít nhất, tuyệt đối Chỉ Ly làm chuyện như vậy, nàng vĩnh viễn có nguyên tắc của mình, tuyệt đối phải nữ tử tầm thường có thể so sánh được!

   Nghe được lời Hàn Như Liệt, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng ánh lên cảm động, chẳng qua trong lòng nhớ lại giọng , hình như tính cách của mình là sửa lại rồi?

   Mộ Kình Lệ vỗ đùi cười : “Tự rước lấy nhục, Vương gia quả nhiên đều bại hoại!”

   “Ngươi!” Thiên Lực trong cơ thể Vương Tĩnh Hoành bắt đầu khởi động, hẳn là có dấu hiệu động thủ.

   Thấy thế, Mộ Kình Lệ cũng sợ chút nào, Thiên Lực mênh mông trong cơ thể trước tiên chính là chuyển động: “Ngươi nếu muốn động thủ, ta cũng sợ ngươi!”

   Thanh phù viện.

   Bởi vì hôm nay có mấy trận tỉ thí tiến vào trạng thái gay cấn, song phương giằng co chẳng được, thời gian này cũng bị kéo dài rất nhiều, cho nên vòng tỷ thí tiếp theo lại đổi sang ngày mai.

   “Nương tử, hôm nay nàng gọi ta là tướng công nha.” Hàn Như Liệt khuôn mặt tươi cười, chuyện này để ý vô cùng.

   Cho tới này, Chỉ Ly đối với phương diện biểu tình cảm cũng ràng hoặc chủ động, cho nên có chút tiến bộ như vậy, cũng cảm thấy rất là vui vẻ!

   “Ừ? sao?” Mộ Chỉ Ly hỏi ngược lại, nàng mặc dù nghe Hàn Như Liệt gọi là nương tử thành thói quen, nhưng là từ tướng công này nàng cũng chưa từng gọi qua, nàng vẫn cho rằng từ này khó có thể gọi ra khỏi miệng, chẳng qua là hôm nay lúc gọi ra khỏi miệng thấy cũng phải khó gọi như vậy.

   Hàn Như Liệt vòng tay ở bên eo nhắn của Mộ Chỉ Ly, ở bên tai giọng : “Nương tử, nàng gọi thêm lần nữa có được ?”

   được.”

   lần thôi”

   lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị ngẩng đầu được lần nữa, đột nhiên nhớ tới hôm nay Vương Nhược Linh câu kia: ‘nàng lạnh như băng có cái gì tốt’. Những lời này nàng tới bây giờ vẫn thể quên, có lẽ là vì nàng ta đúng .

   Biểu của mình là có chút lạnh như băng, trước kia nàng cũng phải là như vậy, chẳng qua là sau khi tiếp thu trí nhớ của Mộ Chỉ Ly, tình người ấm lạnh làm cho tính cách của nàng xảy ra biến chuyển , ngay cả tin tưởng người cũng có dễ dàng như vậy, luôn là tràn đầy phòng bị, cho nên mới lộ ra vẻ ngoài lạnh như băng.

   Song, Hàn Như Liệt bên cạnh chính mình hiển nhiên phải là người ngoài, nàng nên dùng thái độ như vậy mà đối đãi , giống như thời điểm mình và ở cùng nhau luôn nhiệt tình như vậy, mà tính cách mình lãnh đạm liệu có trong lúc lơ đãng làm tổn thương ?

   Hàn Như Liệt thấy Mộ Chỉ Ly hồi lâu cũng chuyện, còn tưởng rằng nàng mất hứng, vội : “Ta giỡn, sao cả!”

   “Tướng công” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , xoay người lại đối diện Hàn Như Liệt, hai tay choàng lên cổ , sóng mắt lưu chuyển nhưng che dấu được nhu ý trong đáy mắt nàng.

   “Nương tử” Hàn Như Liệt cũng là phát Mộ Chỉ Ly dường như có chút biến hóa ? Bất quá tia biến hóa này lại phải là tốt, khỏi lại hôn lên trán Mộ Chỉ Ly.

   Cánh môi của đúng là cực nóng, mang theo nồng đậm cảm giác nóng bỏng, giống như tính cách của , hơi tiếp xúc quá chút, mềm êm ái dường như sợ làm tổn thương nàng, để lại trong lòng Mộ Chỉ Ly kí ức nóng bỏng.

   Hàn Như Liệt rất khẩn trương, thậm chí có thể nghe được tiếng tim đập của mình, thậm chí lo lắng Chỉ Ly cự tuyệt, trở nên tức giận, xoay người, nhưng để cho ngờ tới chính là Chỉ Ly thế nhưng an tĩnh tựa trong ngực mình.

   “Hôm nay Vương Nhược Linh ta lạnh như băng.” Thanh Mộ Chỉ Ly rất rất nhạt, nhưng mang theo tia sầu bi.

   Nghe vây, Hàn Như Liệt vội : “Đừng nghe nàng ta càn, nàng rất tốt, nàng tốt nhất.” Tăng thêm lực đạo trong tay, đem Mộ Chỉ Ly ôm chặt hơn chút, nghĩ tới Chỉ Ly thế nhưng vì câu này mà để ý.

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “Nàng rất đúng, ta là như vậy, sau này ta đổi, ta biết chàng tốt với ta, bất luận ta như thế nào chàng cũng để ý, nhưng là tâm tình của ta cũng giống như vậy, ta nguyện ý vì chàng mà thay đổi, cũng phải là chỉ có chàng vì ta mà thay đổi.” đến đây, Mộ Chỉ Ly cảm thấy đầu mũi ê ẩm.

   Nàng biết Hàn Như Liệt thay đổi bao nhiêu, từng chút từng chút nàng cũng rất ràng, nàng cũng phải là cảm nhận được, trong lòng có tia vui sướng, mình sao mà may mắn, có thể ở trong biển người mênh mông tìm được !

   Từ trong lòng ngực lấy ra hộp gấm đưa cho Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt mặt lộ vẻ nghi hoặc: “Nương tử, đây là?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Chàng nhìn xem biết.” Lúc đó ở thành Ngải Y nàng đổi Tử Tâm Chướng đan lấy Thất Bảo Thanh Hồn đan, bởi vì đủ loại chuyện trì hoãn cho nên đến bây giờ mới trao cho .

   Mở ra hộp gấm, mùi thuốc nồng nặc từ trong đó truyền ra, Hàn Như Liệt mặt tuôn ra vẻ khiếp sợ, kinh ngạc : “Đây là Thất Bảo Thanh Hồn đan?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Lúc đầu ở hội trao đổi ta chú ý tới, nghĩ là vật này đối với chàng chắc hữu dụng.” Có số thứ mang cho người bên cạnh dùng so với để cho mình dùng càng cảm thấy thỏa mãn hơn?

   “Tử Tâm Chướng đan, nương tử nàng là cầm Tử Tâm Chướng đan đổi? Ta đây thể nhận.” Hàn Như Liệt hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại đổi lại, lúc đầu cũng đổi rồi, nghĩ tới đây, Hàn Như Liệt chỉ cảm thấy trong lòng tràn đầy tâm .

   “Của chàng chính là của ta, nếu là đổi lại ta cần phải , cũng giống như cách chàng làm vậy. Cầm lấy, nếu nương tử ta tức giận!” Mộ Chỉ Ly đem hộp gấm nhét vào trong tay Hàn Như Liệt…

   đêm này, khoảng cách giữa hai tâm hồn lần nữa gần nhau ít, ít nhất bọn họ cũng đều biết đối phương vì mình mà thay đổi, cũng phải chỉ có người bỏ ra!

   Ngày thứ hai.

   Thành La Thiên truyền ra cái tin, Vương gia Vương Nhược Linh tự sát!

   Hôm qua Vương Nhược Linh về đến nhà, giống như người mất hồn, liền đem mình nhốt lại trong phòng, bọn họ đều cho rằng Vương Nhược Linh muốn im lặng mình muốn gặp người, cho nên cũng ai quấy rầy, song hôm nay hạ nhân gõ cửa cũng ai trả lời, cuối cùng cũng là phát Vương Nhược Linh chết ở trong phòng, có chút động tĩnh gì.

   Chắc bởi vì hôm qua ở trước mặt mọi người mất hết mặt mũi, cả người lâm vào trong tuyệt vọng, đúng là, đổi lại những người khác sợ là cũng chịu được, huống chi nàng còn là nữ tử.

   Tất cả mọi người đều biết Vương Nhược Linh làm như vậy là bởi vì hai người Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt, mà ân oán giữa Vương gia và Mộ gia cũng sâu hơn mấy phần, Vương gia trước sau trai đều là chết ở trong tay Mộ Chỉ Ly, mặc dù Vương Nhược Linh đúng là tự sát, nhưng là cùng Mộ Chỉ Ly có liên hệ trực tiếp!

   Mộ Chỉ Ly lúc nghe thấy tin tức kia cũng có chút nào đắc ý, ngay từ lúc trước nàng cũng dự liệu được rồi, hiển nhiên lấy tính tình Vương Nhược Linh chịu được điểm này, đáy mắt cũng lên ý trào phúng, nàng lúc ban đầu bị móc giễu cợt so với thế này còn nhiều hơn! Chẳng qua là bây giờ nàng vẫn còn đứng ở chỗ này, loại chuyện này chỉ có thể tự trách chính mình thôi.

   Đương nhiên Hàn Như Liệt là càng thêm để ý, trong mắt cũng chỉ có mình Mộ Chỉ Ly, người ngoài trong mắt cái gì cũng phải!

   Những thời đàm tiếu trong thành La Thiên cũng ảnh hưởng gì tới hai đại nhân vật chính, áy náy hay gì đó vân vân cũng chưa từng xuất người bọn họ, vẫn là khuôn mặt mỉm cười như cũ lên đường tới địa điểm tỷ thí.

   Trải qua tỷ thí hôm qua, sáu mươi người chỉ còn lại có ba mươi người, ngày hôm nay hoàn toàn là để chọn lựa năm người có tư cách dự thi kia.

   Sau khi tới địa điểm, tuyển thủ tranh tài hôm nay mặc dù bớt nửa, nhưng người xem giảm mà lại tăng, bọn họ cũng đều tỷ thí càng về sau càng đặc sắc! Tin tức về Vương Nhược Linh truyền rất mau, người Mộ gia tự nhiên tất cả đều biết, thời điểm bọn nhìn thấy người Vương gia, mặt cũng là ý cười trào phúng như có như .

   Vương Tĩnh Hoành nhìn về phía Mộ Chỉ Ly ánh mắt lại càng đầy oán độc, tựa hồ hận thể đem Mộ Chỉ Ly rút gân tróc cốt! Đối với lần này, Mộ Chỉ Ly căn bản là biết nhưng mặc kệ, ân oán giữa mình và Vương gia tới mức chết thôi, như vậy, mình cũng phải tìm cơ hội giải quyết hoàn toàn phiền toái này!
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 38: NGƯỜI THẮNG
   Người xem tại chỗ cũng cảm nhận được khí giữa Mộ gia và Vương gia, mỗi người đều mang vẻ mặt hứng thú nhìn hai gia tộc, bọn họ thích xem nhất chính là trò hay.

   Bất quá màn bọn họ muốn xem cũng có phát sinh, mặc dù khí ở giữa hai gia tộc rất là bốc lửa, nhưng ở thời điểm trọng yếu như hôm nay đương nhiên là phát sinh đại chiến.

   Sau khi nam tử áo vàng kia chú ý tới điểm này, mười phần thâm ý nhìn Vương Tĩnh Hoành cùng Mộ Kình Lệ cái, trong mắt có ý tứ cảnh cáo. Bọn họ cho dù có ân oán như thế nào cũng để ý, nhưng là nếu để ảnh hưởng tới lần tỷ thí này cũng ngần ngại để cho bọn họ xem chút thủ đoạn của mình.

   Hiển nhiên cảnh báo của nam tử áo vàng đối với hai người vô cùng có tác dụng, lập tức thu liễm mấy phần, người này là hoàng thất phái tới, thủ đoạn cực kỳ tàn khốc, bọn họ mặc dù ở thành La Thiên là đại thế gia, nhưng mà hoàng thất chính là nắm trong tay ngàn vạn thành trì, thực lực cũng cần phải .

   Nam tử áo vàng thân hình vừa động, vững vàng rơi xuống đài tỷ võ, thiên lực hùng hồn bắt đầu khởi động, đem thanh khuếch đại lên gấp mấy lần, mỗi người tại chỗ đều có thể nghe thấy ràng: “Hôm nay tiến hành đợt tranh tài thứ hai, vòng thứ nhất vẫn như cũ chọn hai người đối chiến với nhau, đào thải mười lăm người, lưu lại mười lăm người!”

   Nghe vậy, đầu lông mày Mộ Chỉ Ly cũng là nhảy lên: “Vòng thứ nhất như cũ là như vậy? Như vậy cách khác tỷ thí vòng thứ hai phải là phương thức như thế nữa!”Bất quá Mộ Chỉ Ly cũng có suy nghĩ nhiều, sau khắc liền tới đài tỷ võ rút thăm.

   Số hai, Mộ Chỉ Ly nhìn cái thăm ở tay chút, đối thủ của nàng lại là Vương Thiên Kỳ, khóe miệng khỏi vung lên vẻ tươi cười, đúng là oan gia ngõ hẹp mà!

   Đồng thời lúc này, ánh mắt Vương Thiên Kỳ cũng là rơi vào người Mộ Chỉ Ly, ánh mắt có chút phức tạp, nhưng là hai nắm tay của cũng kìm hãm được mà nắm chặt, tại cùng Mộ gia là tình trạng chết ngừng, chút cảm tình trước kia, từ sau khi Vương Nhược Linh tự sát cũng hoàn toàn biến mất.

   Đối với muội muội Vương Nhược Linh này, luôn luôn thương , song hôm nay cũng bởi vì Mộ Chỉ Ly mà chết! Tuy phải là nàng tự mình động thủ, nhưng là nàng khiến cho Vương Nhược Linh nhục nhã, quả so với giết nàng càng làm cho nàng khó chịu hơn, làm ca ca của Nhược Linh, tự nhiên là muốn thay nàng ta báo thù! Trong đáy mắt tia sát ý lan tràn….

   Hai người nhóm ra sân Mộ Chỉ Ly cũng nhận ra, chắc là danh tiếng hai người này ở thành La Thiên cũng lớn, nhưng có thể ở trong vòng tỷ thí hôm qua ở lại, điều này cũng chứng minh ở thành La Thiên còn có rất nhiều người ít được biết đến nhưng có thể so với Tu Luyện Giả là đệ tử các thế gia.

   Cho dù bọn họ ở vòng tỷ thí thứ nhất ngày hôm qua trụ lại được, nhưng ở trong mắt Mộ Chỉ Ly như cũ vẫn có chút tính chất uy hiếp nào, Tiên Thiên cảnh giới, Tiên Thiên cảnh giới hôm nay trong mắt nàng cũng chỉ chưởng là bị đánh bại thôi, thực lực chênh lệch, là khoảng cách thể vượt qua!

   Hôm nay tỷ thí so với ngày hôm qua đương nhiên là đặc sắc hơn cũng kịch liệt hơn ít, cho nên người xem dưới đài cũng là xem tới nhiệt huyết sôi trào, rất nhanh, trận thứ nhất phân ra thắng bại, do đó cũng đến phiên Mộ Chỉ Ly lên đài.

   đài tỷ võ, trắng xanh hai thân ảnh xa xa đứng đối diện nhau đài, đáy mắt cũng có sát ý bắt đầu khởi động, hẳn là cũng muốn đưa đối phương vào chỗ chết!

   Mọi người dưới đài nhìn thấy hai người hẳn là tuyển thủ cùng tổ, mỗi người đều thổn thức dứt, là oan gia ngõ hẹp, hẳn là bọn họ rút thăm được cùng tổ! Cái này là đủ náo nhiệt để xem, chắc chắn hai người gặp phải nhau lưu tình, huống chi thực lực hai người ở thành La Thiên cũng là đứng hàng , trận này sợ là trận đánh đặc sắc nhất của ngày hôm nay!

   Ngay cả nam tử áo vàng kia nhìn về phía hai người trong mắt cũng có chút ít dị động, chuyện hôm nay truyền xôn xao, thành La Thiên sợ là ai biết, huống chi là , vốn là cho rằng hai người bọn họ đều chiếm được vị trí danh sách, bây giờ nhìn lại là thiên ý trêu người!

   Hai người đứng ở tại chỗ, cũng có ai động thủ trước tiên, cuối cùng vẫn là Vương Thiên Kỳ dẫn đầu động thủ! Theo thiên lực bắt đầu khởi động, khí thế trong cơ thể cũng bắt đầu khuếch tán ra…

   Là Toàn Thiên cảnh cao nhất!

   Dựa vào cỗ hơi thở này, Mộ Chỉ Ly chính là có thể cảm thụ được thực lực của Vương Thiên Kỳ, thực lực này ở thành La Thiên đúng là kém, nếu phải nàng lần này đón nhận truyền thừa, thực lực đột phá đến Ngự Thiên cảnh cao nhất, tại nàng sợ là cùng thực lực của cũng sai biệt lắm.

   Bất quá, thế giới này cũng tồn tại những thứ nếu như kia, cơ duyên cũng là phần thực lực!

   “Ngươi nên làm như vậy với Nhược Linh, ngươi phải trả giá đắt!” Vương Thiên Kỳ tức giận , thiên lực mênh mông trong cơ thể nhanh chóng ngưng tụ vào nắm tay, mang theo kình khí hung hãn cách nào địch nổi đuổi theo Mộ Chỉ Ly, có chút nào nương tay, nơi quả đấm tay qua mang theo tiếng xé gió dồn dập.

   Chỉ quyền này so với vũ kỹ mạnh nhất của hai Tu Luyện Giả tổ còn mạnh hơn, ánh mắt mọi người cũng ngưng tụ, Mộ Kình Lệ nhìn thấy màn này ngực cũng có chút níu chặt, chỉ bất quá hơn năm thời gian, mà thực lực Vương Thiên Kỳ lại tăng lên nhiều như thế.

   Vương gia đem tất cả tài nguyên đều đặt ở người Vương Thiên Kỳ mà bồi dưỡng quả nhiên sai! Chẳng qua là Chỉ Ly có thể hay đối phó nổi? Thực lực của nàng bây giờ cũng nhìn thấu đến tột cùng là ở trình độ nào.

   Nhìn thấy thế công của Vương Thiên Kỳ bén nhọn như thế, Mộ Chỉ Ly cũng là hừ lạnh tiếng. Vẻ kinh hoàng như mọi người đoán cũng có xuất , nàng ngược lại như cũ chút hoang mang, chưởng nhàng đánh ra.

   cái chớp mắt hai đạo công pháp công kích đụng vào nhau trong tầm mắt mọi người, song màn kế tiếp cũng khiến cho mọi người phải há to miệng, quả đấm nhìn qua cương mãnh vô cùng nhưng lại bị chưởng của Mộ Chỉ Ly vỗ vào đánh tan , như cây củi mục, thậm chí nửa điểm phản kháng cũng có!

   “Điều này sao có thể!” Vương Tĩnh Hoành quyền vỗ vào bàn, bàn kia trực tiếp biến thành phấn vụn, trong mắt của che dấu được khiếp sợ : “Thực lực xú nha đầu kia làm sao có thể so với Thiên Kỳ còn mạnh hơn?”

   Mộ Kình Lệ cũng là ngẩn ra, rồi chợt cười lên ha hả, nụ cười kia càng lúc càng sảng khoái khiến cho sắc mặc Vương Tĩnh Hoành càng thêm trầm.

   “Trong thời gian ngắn như vậy, mà Chỉ Ly lại có thể trở nên mạnh lên như thế!” Mộ Chí Cương nhìn thấy màn này, trong lòng cũng nổi lên ý khổ sở.

   Thời điểm mới gặp gỡ hơn năm trước, Mộ Chỉ Ly ở trong mắt bọn bất quá chỉ là nhân tài mới xuất , song ở nơi này trong thời gian ngắn đạt tới trình độ khiến cho bọn họ phải ngước lên nhìn, biến hóa này làm cho người ta có chút chịu được.

   Trong lòng Mộ Nhược Hiên cũng khổ sở giống vậy: “Chỉ Ly mới là hi vọng của Mộ gia chúng ta!” đến đây, mặt cũng lộ vẻ kích động, cho dù có thực lực cùng cơ duyên như Mộ Chỉ Ly, nhưng bọn thủy chung là người nhà! Nàng mạnh cũng có nghĩa là Mộ gia mạnh!

   Mộ Hàn Mặc gì, chẳng qua là lẳng lặng nhìn hết thảy, nếu là nhìn kỹ có thể phát đáy mắt của cực kỳ bình tĩnh, khoảng cách của với Chỉ Li luôn là càng kéo càng lớn, cũng chỉ có nhân vật thiên tài như Hàn đại ca mới có tư cách đứng bên cạnh Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly mắt lạnh nhìn Vương Thiên Kỳ: “Lấy năng lực ngươi bây giờ, muốn thay Vương Nhược Linh báo thù, còn chưa đủ tư cách!” như thế có thể là chân chính cuồng vọng, bất quá mọi người ở đây cũng có người nào ra lời phản bác, dù sao cái thế giới này, nắm đấm lớn mới là đạo lý!

   Sắc mặt Vương Thiên Kỳ cũng rất khó coi, song hơn nữa là vẻ khiếp sợ, phen giao thủ mới vừa rồi tự nhiên cảm nhận được thiên lực của Mộ Chỉ Ly so với mình hùng hậu gấp mấy lần, vậy cũng chỉ có khả năng, nàng vào Ngự Thiên cảnh!

   Đây quả thực vượt quá sức tưởng tượng, hơn năm trước nàng mới vừa vặn đột phá đến Tiên Thiên cảnh giới, hơn năm sau nàng thế nhưng tiến đến Ngự Thiên cảnh! mấy năm trước chính là vượt qua Tiên Thiên cảnh giới, hơn năm này dùng nhiều tài nguyên của gia tộc như vậy, cũng chỉ đạt tới Toàn Thiên cảnh cao nhất, chênh lệch này là dọa người!

   “Ngươi tiến vào Ngự Thiên cảnh?” Giọng Vương Thiên Kỳ có chút khàn khàn.

   sai, Toàn Thiên cảnh cùng Ngự Thiên cảnh mặc dù chỉ cách nhau cấp bậc, nhưng thực lực cũng là cáh nhau trời vực, hôm nay, ngươi phải thua!” Vừa xong, chỉ thấy Mộ Chỉ Ly lần nữa đưa tay ra chưởng, chẳng qua lần này thiên lực màu trắng bàn tay so với lần trước hiển nhiên mạnh hơn chỉ cấp bậc, bàn tay Bạch Ngọc chừng mười trượng xuất đài tỷ võ.

   Vẻ kinh hãi đầy mặt Vương Thiên Kỳ, có thể cảm nhận được uy hiếp từ bàn tay Bạch Ngọc này đối với , chưởng này đánh xuống, ít nhất bị trọng thương! Đây cũng là chênh lệch thực lực thể vượt qua.

   Bản năng cầu sinh khiến cho cả người Vương Thiên Kỳ bộc phát ra, Thiên lực trong người hướng hai tay dũng mãnh lao tới, đem tiềm lực trong người đều phóng thích ra ngoài.

   “Thiên Bằng linh nổi giận!”

   Mọi người chỉ thấy ở phía sau Vương Thiên Kỳ, con Thiên Bằng cao chừng mười trượng phóng lên cao, hư ảnh khổng lồ theo Thiên Lực của Vương Thiên Kỳ ngừng xông ra, cũng càng ngày càng chân , thậm chí còn có thể thấy lông vũ tinh mịn người Thiên Bằng.

   Thiên Bằng so với bàn tay Bạch Ngọc do Mộ Chỉ Ly ngưng tụ ra còn lớn hơn mấy phần, kêu to tiếng rồi hướng Mộ Chỉ Ly xông tới, khí thế cùng năng lượng trong đó cũng làm cho người ta thể khinh thường.

   Vương Thiên Kỳ sau khi ngưng tụ ra Thiên Bằng này, hơi thở cũng uể oải rất nhiều, hiển nhiên thi triển chiêu này khiến bị ảnh hưởng lớn!

   nghĩ tới Vương gia lại có vũ kỹ bực này, chắc hẳn phải là Huyền phẩm bình thường!” Vũ kỹ này cũng là cực kỳ tệ, có lẽ nếu được thi triển tay nàng còn có uy lực lớn hơn nữa, dù sao thiên lực của Vương Thiên Kỳ cùng với nàng căn bản là cùng cấp bậc.

   Song, Mộ Chỉ Ly như cũ có lo lắng, chưởng hung hãn đánh ra,Thiên Bằng chính là cùng bàn tay Bạch Ngọc đụng vào nhau, ở khắc va chạm vào nhau kia, lấy hai người làm trung tâm, dưới chân đài tỷ võ nhanh chóng lên từng đường vết nứt, bụi mù nổi lên bốn phía, ngay cả những người ở gần chung quanh cũng tránh được mà bị ảnh hưởng.

   Trạng huống hai người đối kháng lẫn nhau cũng có kéo dài quá lâu, “Răng rắc” theo tiếng giòn vang, người Thiên Bằng cũng xuất vết rách, kế tiếp giống như loại phản ứng dây chuyền, tiếng vỡ ra nhanh chóng đầy thân của nó.

   “P…H…Á…!” tiếng quát lạnh từ trong miệng Mộ Chỉ Ly truyền ra.

   Sau khắc, Thiên Bằng kia trong tầm mắt mọi người hóa thành từng chấm , sắc mặt Vương Thiên Kỳ nhanh chóng tái nhợt, Thiên Bằng vốn là thiên lực của ngưng tụ ra, Thiên Bằng bị hủy, tự thân cũng là bị ảnh hưởng, trận khí huyết cuồn cuộn, cuối cùng nhịn được phun ra ngụm máu tươi, cả người cũng còn bộ dáng nhanh nhẹn nhàng như trước.

   Lúc này, mọi người cũng thấy ràng thực lực Mộ Chỉ Ly đến tột cùng hung hãn bao nhiêu, phải biết rằng Vương Thiên Kỳ kia là thi triển vũ kỹ, mà Mộ Chỉ Ly , chỉ đơn thuần là dùng thiên lực đọng ra chưởng liền đem Vương Thiên Kỳ đánh cho đến sức đánh trả cũng có, nếu là sử dụng vũ kỹ, giải quyết còn phải chỉ chưa tốn phút đồng hồ sao?

   Mọi người trong ánh mắt nhìn Mộ Chỉ Ly cũng là xuất cảm xúc kính nể hoặc kính sợ, những người có tâm tư muốn đánh nhau với Mộ Chỉ Ly cũng thu liễm ý nghĩ của mình, Mộ Chỉ Ly tại phải là người mà bọn họ có thể dây dưa.

   “Ta nhận thua!” Vương Thiên Kỳ lập tức , cho dù ra lời này khiến cho cảm thấy rất khuất nhục, nhưng là mặt mũi luôn quan trọng bằng tính mạng! Quân tử báo thù, mười năm muộn!

   Lời này vừa ra, nam tử áo vàng cũng xuất , : “Mộ Chỉ Ly thắng!”

   Điều này cũng có nghĩa Mộ Chỉ Ly có cơ hội ra tay lần nữa, đối với lần này, nàng cũng có chút nào thất vọng, dù sao nàng vốn cũng chưa có ý nghĩ giải quyết Vương Thiên Kỳ ở chỗ này.

   Trong mười lăm người cuối cùng, Mộ gia có ba người lưu lại: Mộ Chỉ Ly, Mộ Chí Cương, Mộ Vũ Hoài, Mộ Vũ Hoài này chính là trong những người mà Mộ Chỉ Ly nhận ra lúc đầu, thực lực người này cũng có chút tầm thường, mặt luôn mang theo nụ cười thà, nhưng xuất thủ cũng dị thường ngoan lệ, người thường rất dễ dàng bị bề ngoài của lừa gạt mà tiêu mất phòng bị.

   Đáng nhắc tới chính là, Mộ Hàn Mặc và Mộ Chí Cương lại rút thăm được cùng tổ, loại vận khí này thực ra là ít có vô cùng, ai cũng muốn rút thăm được cùng tổ với đệ tử của gia tộc mình, bởi vì như vậy có nghĩa là người trong gia tộc mất tư cách, chẳng qua là vận khí này thế nhưng lại rơi xuống đầu Mộ gia.

   Rất nhanh đến vòng cuối cùng, tổng cộng chỉ còn lại có mười lăm người, đó cũng phải số chẵn, phương thức tỷ thí chắc phải sửa lại rồi, Mộ Chỉ Ly cũng rất hứng thú muốn biết vòng cuối cùng chọn dùng loại phương thức nào.

   Nam tử áo vàng cũng có lãng phí thời gian, trực tiếp tuyên bố phương thức tỷ thí: “Vòng tỷ thí cuối cùng này chính là hỗn chiến! Trong thời gian này các ngươi được phép dùng cách thức của mình, chỉ cần đem đối thủ của mình đá xuống đài tỷ võ, điều kiện tiên quyết đương nhiên là được có ý định đả thương người hoặc giết người, năm người còn lại đài cuối cùng chính là năm người đạt được tư cách!”

   Sau khi nghe xong phương thức tỷ thí, tất cả mọi người đều rối rít thảo luận: “Loại tỷ thí này chính là hỗn chiến sao? mới mẻ vô cùng!”

   “Chẳng qua là khó khăn của loại tỷ thí này so với trước kia khó hơn ít đâu!”

   “Tỷ thí này cũng là càng ngày càng đặc sắc rồi! biết cuối cùng năm người kia là những ai!”

   ….

   Mộ Chỉ Ly cũng cảm khái, chọn lựa phương thức hỗn chiến như này nàng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, thể phủ nhận khó khăn đúng là tăng lên ít, bất quá thế giới này loại chuyện nào cũng có thể phát sinh, hỗn chiến này sớm muộn cũng phải gặp, đây cũng cứ coi như là loại khảo nghiệm đối với bọn họ !

   tại, cùng tiến lên đài !” nam tử áo vàng lên tiếng .

   Vừa xong, mười lăm tuyển thủ đồng thời lên đài tỷ võ, cảnh giác nhìn đối phương, phòng ngừa đột nhiên có người xuất thủ làm cho mình ứng phó kịp rơi xuống đài.

   Mộ Chỉ Ly trực tiếp tới chỗ Mộ Chí Cương cùng Mộ Vũ Hoài: “Ba người chúng ta lưng tựa lưng, như vậy có thể phòng ngừa người bên cạnh đánh bất ngờ.” Dưới tình huống như vậy, nàng tự nhiên là muốn dùng hết sức mình để cho người Mộ gia càng nhiều người đạt được vị trí trong danh sách càng tốt.

   Mộ Chí Cương cùng Mộ Vũ Hoài đồng thời gật đầu, ba người thành hình tam giác, cứ như vậy cũng phải lo lắng sau lưng có người đánh lén, bọn họ vốn là người của gia tộc, nhất định là nhất trí đối ngoại mà có dị tâm.

   Những người khác thấy được thủ đoạn của đám người Mộ Chỉ Ly, mọi người cũng đều tìm kiếm đồng bọn cùng hợp tác, cùng gia tộc khá tốt, mà những người rải rác linh tinh liên hợp lại cũng là vấn đề , thừa dịp lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng đem hai người đá cho xuống dười đài.

   Đánh nhau rất là hỗn loạn, những người tìm được đồng bọn tự nhiên là những người đầu tiên bị ném xuống dưới đài, sau thời gian ngắn ngủi, đài chỉ còn dư lại chín người, theo thứ tự là ba đội, ba người Mộ Chỉ Ly, Tô Dự Tô gia hai người, cùng với tổ hợp bốn người khác, cảnh giác nhìn đối phương, Mộ Chỉ Ly cũng lo lắng mình bị đá xuống dưới, nhưng là nàng lo lắng cho hai người Mộ Chí Cương cùng Mộ Vũ Hoài.

   “Tô Dự, bằng hai người các ngươi hợp lại cùng chúng ta, là vừa đủ năm người trong danh sách.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , đối với Tô Dự nàng vẫn luôn coi là bằng hữu, bọn bây giờ chỉ có hai người so với hai tổ còn lại tự nhiên là yếu thế hơn mấy phần.

   Dĩ nhiên, nguyên nhân chủ yếu cũng là trong tổ bốn người kia có người là người Vương gia, cho nên nàng muốn đem bốn người kia diệt , để cho Vương gia vị trí trong danh sách cũng đạt được.

   Kế này thể bảo là ngoan, rồi lại rất là thực tế, hai người Tô Dự vốn cũng là lo lắng thế cục bây giờ, có thể lưu lại đến bây giờ, thực lực của bọn họ cũng phải là yếu, mà bọn họ ít người tự nhiên là uy hiếp cũng lớn hơn, giờ nghe đến lời của Mộ Chỉ Ly hai người cũng là gật đầu cái, bọn họ có lý do cự tuyệt.

   Tô Dự khẽ mỉm cười, lộ ra vẻ phong độ nhanh : “Nếu Mộ nương mở miệng, hai người bọn ta đương nhiên vui lòng.”

   Rất nhanh, trạng huống đài tỷ vỏ liền xảy ra biến hóa, năm người đối với bốn người, sắc mặt bốn người kia trở nên khó coi rất nhiều. Lúc này ở trong mắt Mộ Chỉ Ly kết cục cuộc tỷ thí này định ra, hướng bọn họ ánh mắt ra hiệu: “Động thủ!”

   Năm người bất ngờ hướng phía vây quanh bốn người kia phóng tới, nhanh chóng đánh tan trận chiến của bọn , thực lực đám người Tô Dự cùng thực lực bốn người kia phân cao thấp, nếu đổi lại là lúc bình thường bọn họ sợ là phải triền đấu khoảng thời gian rất dài, mà bây giờ khác, bởi vì có biến động lớn nhất – Mộ Chỉ Ly.

   tại Mộ Chỉ Ly phải lo lắng hai người Mộ Chí Cương, tự nhiên là cũng buông thả tay chân, quyền trực tiếp đem người của Vương gia bắn ra khỏi đài tỷ võ, Vương Thiên Kỳ kiệt xuất nhất Vương gia phải là cũng chịu nổi chiêu của nàng sao?

   Nhìn thấy màn này, sắc mặt ba người tên còn lại cũng càng trở nên khó coi, nghĩ đến nguyên nhân trọng yếu khiến cho Mộ Chỉ Ly xuất thủ đối với bọn họ chính là bởi vì người Vương gia kia, bọn họ hợp tác lần này đúng là tìm lầm người rồi!

   Cho nên, chuyện kế tiếp dị thường thuận lợi, ba người kia cũng là bị thanh trừ ra khỏi sân, cuối cùng còn dư lại năm người bọn , ba người Mộ gia, hai người Tô gia, Vương gia người cũng có, sắc mặt Vương Tĩnh Hoành có thể so với gan heo, lần này Mộ gia mới là người thắng !
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :