(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 39: THỰC TẾ
   Xanh vàng rực rỡ, hùng vĩ tráng lệ, đây hết thảy là những gì ra trong mắt Mộ Chỉ Ly, đây cũng là hành cung hoàng thất, cung điện như vậy ở trong mỗi thành trì đều có, đủ để hiểu hoàng thất có bao nhiêu tai mắt.

   Mộ Chỉ Ly, Mộ Chí Cương, Mộ Vũ Hoài, Tô Dự cùng với Tô Thích năm người đứng ở nơi này đánh giá hết thảy mọi thứ xung quanh trong cung điện, trong mắt có chút tò mò cùng rung động, vẫn biết trong thành La Thiên có hành cung của hoàng thất, chẳng qua là trong ngày thường căn bản cho phép người ta lại gần.

   Mộ Chỉ Ly cũng chỉ cảm khái chút rồi thôi, sau cũng còn tâm tình gì khác nữa, hành cung này cũng tệ, nhưng là so với di tích viễn cổ mà nàng tới hiển nhiên là cùng cấp bậc.

   Nam tử áo vàng kia đánh giá mọi người, Mộ Chỉ Ly cảm thấy khi lướt qua mình, bản thân dường như bị nhìn thấu, trong lòng thất kinh: lúc trước cũng biết thực lực nam tử áo vàng này tầm thường, bây giờ nhìn lại mới thấy mình lúc trước vẫn là đánh giá thấp, thực lực này chẳng lẽ là cường giả Lăng Thiên cảnh giới?

   Dĩ nhiên, Mộ Chỉ Ly có cảm giác như vậy, cảm giác của bốn người kia càng chỉ áp lực hơn chứ kém, yên tĩnh, cả trong đại điện đều tĩnh dường như có chút thanh nào, ngay cả hô hấp vào thời khắc này cũng thu liễm mấy phần.

   “Chúc mừng các ngươi đạt được tư cách tỷ thí, hai tháng sau tới Hoàng Thành, đến lúc đó ta thông báo cho các ngươi, chúng ta đồng thời lên đường. Mặc dù chỉ còn lại gần hai tháng, nhưng là các ngươi được buông lỏng.

   Có lẽ ở nơi này các ngươi là nhân vật thiên tài, nhưng đến Hoàng Thành, các ngươi bất quá chỉ là người bình thường, trong các thành trì xuất các nhân vật thiên tài biết nhiều đến bao nhiêu, huống chi thành La Thiên chỉ là thành trì , cho nên phải nhớ kĩ, các ngươi có tư cách kiêu ngạo.”

   Nghe được lời nam tử áo vàng, sắc mặt mọi người cũng trở nên nghiêm túc hơn rất nhiều, bọn họ rất ràng ở Thiên Thăng quốc này, bọn họ phải đối mặt với bao nhiêu cạnh tranh! Muốn từ đó bộc lộ tài năng tuyệt đối phải là chuyện đơn giản!

   Mộ Chỉ Ly lại càng hiểu hơn, bất luận là Hàn Như Liệt hay Lăng Lạc Trần, những thứ này hoặc gia tộc hoặc người trong môn phái, thực lực giữa nàng cùng bọn họ cách biệt đến kinh người, giống như nàng vẫn luôn hỏi Hàn Như Liệt đến tột cùng là thực lực như thế nào, trong lòng nàng biết thực lực giữa bọn họ có bao nhiêu chênh lệch, cho nên nàng hỏi.

   Nàng hi vọng đợi tới lúc thực lực của mình đủ mạnh để có tư cách đứng bên cạnh , mới có thể hỏi, dù sao lấy thực lực của nàng có lẽ đối với người thường tệ, nhưng là trong mắt những thiên kiêu chi tử căn bản vẫn được coi là cái gì, nàng muốn trở thành gánh nặng cho Hàn Như Liệt.

   Nam tử áo vàng thấy năm người vẻ mặt ngưng trọng, lúc này mới vừa ý gật đầu, nhất định phải đánh vỡ lòng tự tin của bọn , mới có thể giúp cho bọn có tâm thái tốt nhất để đối mặt với mọi thứ, chỉ có trong lòng mới ràng, cuộc thi này đến tột cùng có bao nhiêu tàn khốc.

   Được đại môn phái coi trọng là rất khó khăn! Có lẽ cuộc thi cả nước cũng có khó khăn như vậy, nhưng là tiến vào môn phái há lại chỉ cần tham gia cuộc thi cả nước là đủ?

   “Tên ta là Hoàng Xích, lần này chịu trách nhiệm lựa chọn ở thành La Thiên, sau khi dẫn bọn ngươi tới Hoàng Thành là nhiệm vụ của ta hoàn thành. tại ta muốn cho các ngươi biết chính là, gia nhập môn phái cũng có đơn giản như các ngươi tưởng tượng, cho nên cái quan trọng nhất chính là tâm thái của bản thân mình, dũng cảm đối mặt với hết thảy trước mắt, như vậy các ngươi mới có thể vì nước vẻ vang, có vinh quang của chính mình!”

   Sau khi Mộ Chỉ Ly trở về, nàng mực suy tư vấn đề, đó chính là câu sau cùng của Hoàng Xích, vì nước vẻ vang là ý gì? lẽ đây là cạnh tranh giữa mấy quốc gia sao?

   Dựa theo hiểu biết của nàng lúc trước, cho rằng chỉ cần bộc lộ tài năng ở cuộc thi cả nước là có thể gia nhập môn phái, nhưng từ từng câu chữ của Hoàng Xích có thể nhận được tin tức, mọi thứ cũng phải đơn giản như nàng biết.

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly bộ dáng mang tâm nặng nề, khỏi lên tiếng hỏi: “Nương tử, nàng nghĩ gì? Sau khi từ hành cung trở về liền mực suy tư.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là đưa mắt sang nhìn Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt đến từ thế gia, đối với cuộc thi này chắc càng thêm hiểu : “Liệt, ta vẫn cho rằng chỉ cần tham gia cuộc thi cả nước là có thể gia nhập môn phái, nhưng là đột nhiên phát hết thảy tựa hồ cũng có đơn giản như vậy.

   Có lẽ là ta xem cường đại của những môn phái kia, cánh cửa kia dễ dàng như vậy, theo lời Hoàng Xích vì nước vẻ vang đến tột cùng là ý tứ gì ta cũng biết.”

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt cũng có chút nào đắc ý, thân là người trong đại thế gia, há lại biết? Chẳng qua là tin tức kia, trong quốc gia chỉ có rất ít người biết thôi.

   Nhìn vẻ mặt kia của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly biết nhất định biết là có chuyện gì.

   “Muốn gia nhập môn phái đúng là phải đơn giản như vậy, cơ hồ như hễ là người tu luyện đều muốn vào môn phái, mà môn phái muốn giữ cho bọn họ cường thịnh tiếp nhận những thành phần mới, nhưng là người được bọn họ thu nhận sử dụng trong môn phái nhất định phải là nhân trung long phượng.

   Bây giờ nàng còn chưa ràng môn phái khổng lồ tới cỡ nào, quốc gia như của nàng vậy trong mắt môn phái bất quá chỉ là con kiến hôi, muốn đem Thiên Thăng quốc xóa cũng chỉ cần tiện tay chút là được mà thôi.”

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly đầy vẻ kinh hãi: “Lại kinh khủng đến thế ư?” Thiên Thăng quốc có hơn ngàn thành trì, mà môn phái cũng có thể dễ dàng xóa sổ, này…. nàng đánh giá thấp thực lực của môn phái. Như vậy Bạch gia cùng Lôi gia mạnh tới cỡ nào?

   “Ở cuộc thi cả nước của các nàng bất quá chỉ là lần chọn lựa thôi, Thiên Thăng quốc chọn lựa ra mầm mống ưu tú nhất, sau đó đưa các nàng tới chỗ khác, ở đó có rất nhiều nhân tài ưu tú của các quốc gia khác, mà nơi đó mới là long tranh hổ đấu, có thể ở nơi đó cười đến cuối cùng mới có thể được môn phái nhìn trúng.

   Quốc gia nơi đó cũng phải mười mấy, trăm mà là ngàn vạn thành trì! Cái thế giới này đến tột cùng khổng lồ cỡ nào, vượt qua sức tưởng tượng của chúng ta, cho dù như thế, vẫn còn rất nhiều nơi chúng ta chưa biết tới.

   Bởi vậy, nàng cũng nên hiểu phụ thân nàng ưu tú đến thế nào, được môn phái coi trọng tuyệt đối phải là việc đơn giản.” Sắc mặt Hàn Như Liệt cũng có chút ít ngưng trọng, bởi vì con đường Chỉ Ly muốn tràn đầy khó khăn cùng hiểm trở, lần sơ sẩy cũng có thể đưa tới kết cục là chết.

   tuyệt đối để chuyện như vậy phát sinh, nhưng là cũng biết Chỉ Ly tuyệt đối buông lỏng kiên trì của nàng, cho nên việc có thể làm chính là ủng hộ nàng.

   Mộ Chỉ Ly hít hơi lãnh khí, tin tức kia đối với nàng mà là quá rung động rồi, lúc đó Lôi gia quả hạ thủ lưu tình rồi, thế gia như vậy nếu muốn phế bỏ Mộ gia cũng chỉ đơn giản như là bóp chết con kiến vậy thôi.

   Lúc này nàng cũng mới hiểu , cái thế giới này bao la bát ngát và kỳ diệu, mà nàng cũng đem kiên định của mình giữ vững, nàng nhất định đạt được mục tiêu của mình, nhất định ! Ban đầu phụ thân làm được, nàng là nữ nhi cũng làm được như thế!

   “Tin tức kia coi như là cơ mật, theo như quy định được lộ ra ngoài, nàng hiểu chưa?” Hàn Như Liệt lên tiếng , Chỉ Ly là nương tử của , nên mới , bất quá tin tức này đương nhiên là thể cho người khác biết.

   Ở Thiên Thăng quốc hay bất kỳ quốc gia nào, cũng là do người trong hoàng thất những thứ kia cho những nhân tài ưu tú được lựa chọn, trừ bọn họ ra có ai biết.

   “Ta hiểu.” Mộ Chỉ Ly gật đầu , nếu đây vốn là bí mật, Hàn Như Liệt cho mình, đương nhiên mình là cho người bên cạnh, để tránh đưa tới phiền toái.

   Trong những ngày kế tiếp, Hàn Như Liệt cũng tiến vào trạng thái bế quan, Thất Bảo Thanh Hồn đan này cũng phát ra công dụng, mặc dù cụ thể thế nào Mộ Chỉ Ly cũng hiểu , bất quá chắc là lần này Liệt có thể đột phá được!

   Mà Mộ Chỉ Ly cũng bắt đầu bế quan, phần là vì nàng bây giờ ở Ngự Thiên cảnh cao nhất, nàng cần trong khoảng thời gian hai tháng này đột phá lên tới Lăng Thiên cảnh! Sau khi biết ít thông tin kia, áp lực của nàng trở nên lớn hơn rất nhiều, nếu có thể đột phá đến Lăng Thiên cảnh ít nhất cũng nắm chắc được thêm mấy phần thắng.

   Nhìn Lam Sắc Tinh Hải*(nước tinh thiết màu xanh) trong cơ thể mình càng ngày càng đặc quánh lại, độ dẻo dính như vậy cách lúc có thể tạo thành thể rắn cũng xa.

   Về mặt khác, thuật luyện đan của nàng cũng tới thời điểm thăng cấp, bởi vì hôm qua nàng thành công luyện chế được tam phẩm đan dược, chỉ cần luyện tập nhiều chút là có thể trở thành đại dược sư! Có thể đây là chuyện ván đóng thuyền.

   Mộ gia lần này đạt được 3 vị trí trong danh sách có thể là rất vinh quang rồi, cả Mộ gia cũng là lâm vào trong vui mừng, sống lưng cũng đứng thẳng lên ít, ít nhất là để rằng đệ tử của Mộ gia ở thành La Thiên chính là ưu tú nhất trong tất cả các gia tộc! Dĩ nhiên, danh vọng của Mộ Chỉ Ly ở Mộ gia cũng lên tới đỉnh.

   Hai tháng sau, ban đêm, trong phòng Mộ Chỉ Ly truyền đến trận chấn động, vì gì khác, chính là vì Lam Sắc Tinh Hải ở trong, khối tinh thể màu lam chậm rãi thành hình! Tốc độ tuy chậm, nhưng lại làm cho người ta vui mừng!

   hồi lâu, Mộ Chỉ Ly lúc này mới lộ vẻ mỉm cười mở hai mắt ra, cảm thụ được lực lượng trong cơ thể tăng cường gấp mấy lần, khổ tu hai tháng, rốt cục đột phá thành công! Sức lực của nàng cũng đầy đủ!

   Đứng lên, phun ra ngụm khí bẩn, thân thể bùm bùm giòn vang trận, loại cảm giác thư thái khó nên lời truyền khắp thân thể Mộ Chỉ Ly.

   “Chúc mừng ngươi, rút cuộc đột phá!” Thiên Nhi cao hứng .

   “Ha ha, tốn gần hai tháng bây giờ mới đột phá được, ngày mai có phải hay phải Hoàng Thành rồi?” mấy ngày nay bế quan, nàng có thể lòng đắm chìm ở trong đó, đối với rất nhiều tin tức cũng có chú ý.

   Thiên Nhi gật đầu: “Nếu như hôm nay ngươi còn có thành công, ngày mai sợ là phải gọi ngươi, may mắn.” Gần hai tháng đúng là ngắn, bất quá Mộ Chỉ Ly cũng có cái gì là thiên tài địa bảo báu vật quí giá gì, cho nên điều này cũng là bình thường.

   Dĩ nhiên, tốc độ này đổi lại là người bình thường sợ là chỉ có nước hâm mộ, nhưng là ở trong mắt Thiên Nhi cũng đáng giá nhắc tới.

   Mộ Chỉ Ly dò xét phen xong cũng nhíu mày: “Bụi Thái Lang còn có tỉnh, biết còn muốn ngủ say bao lâu, bất quá nghe từ hơi thở của nó cũng cảm thấy mạnh hơn.”

   “Tình huống Bụi Thái Lang tại rất bình thường, bất quá ta cũng có thể cảm nhận được bao lâu nữa nó tỉnh lại, đến lúc đó chừng cũng có thể trợ lực vài phần cho ngươi.”

   “Lần này sau khi đột phá, tinh thần lực của ta giống như cũng tăng lên ít.” Nàng có thể cảm nhận được tinh thần lực của mình so với trước kia nhạy cảm hơn ít, nghĩ tới đột phá tới Lăng Thiên cảnh tinh thần lực cũng được tăng lên, là rất tốt.

   “Vậy càng tốt hơn, cứ như vậy có lẽ thời gian ngươi từ đại dược sư đột phá đến Dược Tông cũng rút ngắn được mấy phần.”

   Trong hai tháng này, Hàn Như Liệt cũng đột phá, bất quá động tĩnh sinh ra lúc đột phá so với Mộ Chỉ Ly lớn hơn rất nhiều, như vậy cũng chứng minh thực lực giữa hai người bọn họ chênh lệch bao nhiêu.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 40: TRUYỀN TỐNG TRẬN
   Bóng đêm bao phủ cả vùng đất, thời điểm bốn phía tĩnh lặng, hai đạo thân ảnh đỏ trắng nắm tay nhau đứng ở bờ sông, nước sông lấp lánh tinh quang, bên tai chỉ có thể nghe được tiếng nước tùy ý chảy xuôi.

   Hai người cũng là lâm vào trầm mặc, qua hồi lâu Mộ Chỉ Ly lúc này mới đánh vỡ yên tĩnh: “Ngày mai ta phải Hoàng Thành rồi.”

   “Ta biết, ta cùng với nàng.” muốn cùng nàng tách ra, bọn bây giờ nếu hai người có thể ở chung chỗ ở chung chỗ, …

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, nàng hiểu suy nghĩ của Hàn Như Liệt: “Nếu đến lúc ta tiến vào nơi đó, chàng…” Nơi đó chính là nơi các thiên tài chiến đấu ở vương quốc khác, nơi đó, Hàn Như Liệt là thể vào, điều duy nhất có thể làm chính là chờ nàng ra ngoài.

   Mà phải cần bao nhiêu thời gian, nàng cũng biết, hoặc là có thể nàng ngay cả việc mình có thể còn sống hay để ra ngoài cũng biết.

   “Ta chờ nàng.” Hàn Như Liệt chút chần chừ ra ba chữ kia: “Bất luận là lúc nào, ta cũng chờ nàng.” Đời này chỉ chấp nhận duy nhất người là nàng Mộ Chỉ Ly rồi.

   “Chàng…” Mộ Chỉ Ly giương mắt nhìn Hàn Như Liệt, trong tâm cảm động, nhất thời nên lời.

   Song, lúc này, hai người nhìn đối phương cái, chợt cực kỳ ăn ý hướng mục tiêu chạy tới, bởi vì bọn họ phát cách bọn họ xa có người nghe lén bọn chuyện!

   Ngay từ ba tháng trước bọn họ chú ý tới điểm này, chẳng qua là trong khoảng thời gian này vẫn đều bị vây trong nhiều việc bận rộn nên cũng có tâm tư quản những thứ này, hôm nay lần nữa gặp phải vô luận như thế nào cũng thể để cho đối phương chạy!

   Thân ảnh của hai người giống như loại khói xanh nhanh chóng lao , người nghe lén kia nhất thời kịp phản ứng, chỉ cảm thấy hai người kia chuyện hăng say sao bỗng nhiên lại rời , đợi tới lúc kịp phản ứng trước tiên chính là xoay người chạy trốn.

   Chẳng qua là lần này làm cách nào để chạy trốn được đây? Lần trước là do bọn họ chưa từng chú ý đến nên mới để cho chạy, bây giờ bọn họ có chuẩn bị mà đến đương nhiên thể nào có cơ hội.

   Này vừa ra tay, Mộ Chỉ Ly coi như là dùng Phiêu Miểu thân pháp đến cực hạn cũng theo kịp Hàn Như Liệt, nàng có thể nhìn ra Hàn Như Liệt cũng có vận dụng vũ kỹ gì, chênh lệch này cũng khiến cho Mộ Chỉ Ly phải chắc lưỡi hít hà.

   Bất quá tốc độ kẻ nghe lén kia cũng là vô cùng nhanh, thấy thế, Hàn Như Liệt chính là vòng qua bên, còn ngân châm tay Mộ Chỉ Ly cũng lóe lên hướng về phía đối phương.

   Chỉ thấy thời điểm Hàn Như Liệt bắt được đối phương, người nọ cũng phát ra tiếng hừ lạnh, hiển nhiên là ngân châm của Mộ Chỉ Ly đâm vào chỗ yếu hại của .

   Mộ Chỉ Ly nhanh chóng chạy tới, sau khi thấy dung mạo người nọ sinh lòng nghi ngờ, nam tử này ước chừng bốn mươi tuổi, tựa hồ chỉ là hạ nhân của Mộ gia, có thực lực như vậy nhưng cam nguyện ở Mộ gia làm hạ nhân, điều này là khó hiểu.

   Bất quá Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới từ trong ngực nam tử kia rơi ra hà bao, khỏi nhặt lên bỏ vào trong ống tay áo của mình.

   Hai người trực tiếp đem người này dẫn tới Thanh Phù viện, Mộ Chỉ Ly đem ngân châm đâm huyệt đạo của thu về, ánh mắt nhìn về phía cũng là ngạc nhiên, loại đau nhức như này mà chưa hề hừ hừ câu, như vậy, khả năng nhẫn nại thực phải người bình thường có thể chịu được.

   “Ngươi là ai? Ba tháng trước theo dõi chúng ta ở sau núi có phải là ngươi hay ?” Mộ Chỉ Ly nghiêm túc hỏi, thân phận người này là làm cho người ta hoài nghi, chừng độc người mình chính là do !

   Nam tử nhìn Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt hồi lâu cũng chưa từng chuyện.

   “Miệng cũng rất cứng rắn, tại nếu ngươi , đời này ngươi cũng có cơ hội chuyện rồi.”

   Song, nam tử kia làm như nghe thấy, căn bản để ý tới uy hiếp trong lời của Mộ Chỉ Ly: “Muốn giết cứ giết!”

   Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, người này hẳn là ngay cả chết cũng sợ, thực cực kỳ khó đối phó, bọn họ quan tâm phải sinh tử của nam tử này, mà là ở chỗ những chuyện tình mà biết.

   “Ngươi ? Ta có thể làm cho ngươi sống bằng chết.” Hàn Như Liệt đưa tay nắm lấy cổ nam tử, lực đạo kia khiến cho nam tử có chút thở nổi, trong đôi mắt tràn ngập vẻ ngoan tuyệt, tuyệt đối cho phép kẻ nào uy hiếp Chỉ Li, tuyệt đối cho phép!

   Nam tử kia hai mắt lạnh lùng nhìn Hàn Như Liệt như cũ, có chút ý sợ hãi nào, thậm chí có thể thấy được trong mắt của chút mùi vị được giải thoát.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng là nhớ lại hà bao mà mình nhặt lên vừa nãy, khỏi lấy ra, đại nam tử mà luôn giữ hà bao, khỏi quá kỳ quái chút ít!

   Song, khi Mộ Chỉ Ly cầm hà bao ra, sắc mặt nam tử đột nhiên khẩn trương lên: “ Đó là đồ của ta, trả lại cho ta!”

   Thấy thế, ánh mắt Mộ Chỉ Ly cũng trở nên sáng ngời: “Ngươi chịu vậy ta liền làm hỏng nó.” Xem ra hà bao này hẳn là người của lưu lại, nếu cũng để ý như vậy, nghĩ tới cũng là loại si tình.

   “Đừng!” Nam tử lộ ra vẻ rất là khẩn trương, hai mắt nhìn chăm chú vào hà bao kia, thậm chí có chút lo lắng nhìn ánh mắt Mộ Chỉ Ly.

   Song, chuyện nam tử kia muốn cũng xảy ra, Mộ Chỉ Ly đánh giá hà bao tay, đột nhiên phát hoa văn ở phía dưới hà bao có đề tên – Bạch Mạt Lăng.

   Bạch gia! Trong đầu Mộ Chỉ Ly chỉ còn rơi lại hai chữ này, nam tử này chẳng lẽ là người của Bạch gia? Tuyệt đối thể nào là người nào khác của Bạch gia, nhất định chính là của mẫu thân nàng.

   Bước nhanh tới trước mặt nam tử: “Mau , ngươi đến tột cùng là ai? Ngươi từ Bạch gia tới? Người Bạch gia muốn đưa ta vào chỗ chết? Ta trúng độc có phải là do ngươi hay !” Thanh Mộ Chỉ Ly câu lại câu ngày càng cao, hiển nhiên là kích động vô cùng.

   Nhìn thấy bộ dáng Mộ Chỉ Ly, nam tử cũng là lắc đầu, bất đắc dĩ : “ phải là người Bạch gia muốn đưa ngươi vào chỗ chết, nếu là bọn họ muốn làm như vậy, ngươi bây giờ cũng sớm chết.”

   “Vậy vì cái gì, Bạch Mạt Lăng là ai?”

   “Nàng là…” Trả lời vấn đề thứ nhất của Mộ Chỉ Ly xong, nam tử kia cũng giấu diếm gì nữa, bởi vì hi vọng Mộ Chỉ Ly hiểu lầm Bạch gia.

   Hàn Như Liệt đứng ở trước cửa phòng Mộ Chỉ Ly, do dự chút rồi rời , nàng cần yên lặng mình người chút.

   Mộ Chỉ Ly nằm ở giường, trong đầu đều là lời của nam tử kia, nàng cũng có lấy tính mạng của , mà là để cho . Nam tử này tên là Lôi Khuông, từ tên cái tên này cũng có thể hiểu ra rất nhiều chuyện.

   phải đến từ Bạch gia, mà là đến từ Lôi gia, tổ tông vốn cũng là hạ nhân của Lôi gia, mà đương nhiên cũng là như vậy, người cả nhà bọn họ vẫn ở Lôi gia phục vụ nhiều năm qua, có lẽ người khác xem thường hạ nhân, nhưng thân là hạ nhân của đại thế gia, cái thân phận này cũng phải là mất mặt, nhất là người hầu hạ từ đời này qua đời khác như bọn .

   Ở Lôi gia, đãi ngộ của bọn cũng tệ, mà từ theo bên cạnh Lôi Tiêu Quân, hầu hạ , cũng cùng lớn lên, quan hệ hai người cũng tệ, thiên phú tu luyện của Lôi Tiêu Quân rất tốt, thân phận cũng rất là cao, cho nên trở thành đệ tử kiệt xuất nhất của Lôi gia.

   Lúc ấy, Lôi gia cùng Bạch gia quan hệ giao hảo, người của hai gia tộc thường xuyên gặp mặt, Lôi Tiêu Quân ở lần đầu tiên gặp mặt thích Bạch gia Bạch Mạt Lăng. Này cũng thể trách , Bạch Mạt Lăng có thể là diễm danh lan xa.* (danh tiếng diễm lệ)

   Các thế gia cũng biết Bạch gia có nữ tử khuynh thành hiếm thấy như Bạch Mạt Lăng, nàng chỉ có tướng mạo xinh đẹp hiếm thấy, thực lực cũng là cực kỳ vượt trội, cho nên khi đó Bạch Mạt Lăng chính là nữ thần trong suy nghĩ của rất nhiều thanh niên tài tuấn, hoàn mỹ, cơ hồ mỗi nam tử trông thấy nàng đều mơ tưởng cùng nàng cả đời.

   Song, hiển nhiên Bạch Mạt Lăng cũng là có tư tưởng có chút kỳ lạ, nàng có ý nghĩ của mình, đối với những thứ thanh niên tài tuấn tự cho mình là siêu phàm kia rất là khinh thường, người nàng muốn sợ là chỉ có chính nàng mới biết được.

   Lôi Tiêu Quân luôn là người tâm cao khí ngạo, chưa bao giờ để ý tới bất kì nữ tử nào, cho là sắc đẹp đối với cũng chỉ là vấn đề sinh lý, song sau khi gặp được Bạch Mạt Lăng hết thảy đều thay đổi, ý nghĩ lúc trước bị lật đổ triệt để, đối với Bạch Mạt Lăng gần như là cuồng nhiệt theo đuổi, chẳng qua là Bạch Mạt Lăng đối với có hảo cảm.

   Lôi Khuông lúc ấy ngày ngày theo bên cạnh Lôi Tiêu Quân, đương nhiên cũng là thường xuyên có thể nhìn thấy Bạch Mạt Lăng, ngoài dự tính, Bạch Mạt Lăng cũng là nữ thần trong suy nghĩ của , chẳng qua là chỉ có thể ở xa xa nhìn nữ thần, mà hà bao kia lại là do Bạch Mạt Lăng cẩn thận đánh mất, nhặt được cũng chưa từng mang trả lại cho nàng, vẫn đem cất bên mình, coi như là để hoài niệm.

   Bạch Mạt Lăng chính là mẫu thân Mộ Chỉ Ly! Ban đầu Bạch Mạt Lăng bị áp lực từ gia tộc bức bách định ra hôn ước cùng với Lôi Tiêu Quân, trong lòng cũng là cực kỳ nguyện ý, lúc này mới ra ngoài du đãng coi như là giải sầu, khi đó Bạch gia biết Bạch Mạt Lăng vui, cho nên cũng có ngăn cản.

   Cũng chính vì lần đó có ngăn cản, cũng mang đến cho Bạch gia biến cố khổng lồ, chuyến này của Bạch Mạt Lăng chính là hai năm, mà nàng lúc trở lại lần nữa còn là thân hoàn bích, thậm chí nàng còn có hài tử!

   Đây thể nghi ngờ là đạo Kinh Lôi, kinh hãi riêng gì Bạch gia và Lôi gia, trong lúc nhất thời, cơ hồ tất cả các thế gia đều bán tán, Bạch gia vì vậy mà hổ thẹn, Lôi gia vì vậy mà tức giận, lúc này mới cùng tới Mộ gia tìm kẻ gây tội.

   Ngay lúc đó Bạch Mạt Lăng ra sức chống cự, nhưng hiệu quả cũng lớn, cuối cùng Mộ Thiên Tĩnh chết, nàng dùng tất cả sức lực của mình sử dụng bí pháp để có thể giữ được tia hơi thở cuối cùng của Mộ Thiên Tĩnh, mà Mộ Chỉ Ly vốn là phải chết, bởi vì nàng đối với Bạch gia cùng Lôi gia mà chính là nghiệp chướng!

   ra Bạch gia ban đầu cũng có người nhẫn tâm, đáng tiếc ở dưới lửa giận của Lôi gia, bọn họ cũng chỉ có thể thỏa hiệp mấy phần, dù sao vốn chính là Bạch gia bọn họ có lỗi với Lôi gia, mà Bạch Mạt Lăng lấy cái chết bức bách, nếu là giết con của nàng, nàng cũng sống mình.

   Cũng bởi vì vậy nên Mộ Chỉ Ly mới được lưu lại, chẳng qua là chuyện cũng đơn giản như vậy, Lôi Tiêu Quân mặc dù ngoài mặt đáp ứng, nhưng trước khi cũng lệnh cho Lôi Khuông, ở lại sát hại Mộ Chỉ Ly.

   Đợi người của hai gia tộc rời , Lôi Khuông do dự lâu, cuối cùng cũng động thủ, phải vì , mà vì nàng là hài tử của Bạch Mạt Lăng, muốn Bạch Mạt Lăng thống khổ, nếu như Mộ Chỉ Ly chết , Bạch Mạt Lăng sợ là cũng rời khỏi thế giới này.

   Nhưng là thiên phú của Mộ Thiên Tĩnh cùng Bạch Mạt Lăng đều cao như vậy, con của bọn lại là phàm nhân? Cho nên lựa chọn hạ độc, khi Mộ Chỉ Ly thể tu luyện, nàng thể nào bình yên sống qua cả đời này, ít nhất thể an ổn mà sống, nếu như làm như vậy, Mộ Chỉ Ly sau khi lớn lên nghĩ tới việc trả thù, như vậy vi phạm ước nguyện ban đầu của , nếu để cho Lôi Tiêu Quân biết, như vậy cả nhà cũng bị dính líu.

   nghĩ tới cho dù ban đầu dự tính tốt như vậy, thế mà độc của Mộ Chỉ Ly lại được giải, có lẽ đây chính là số mệnh!

   Từ trong miệng Lôi Khuông nghe được những chuyện cũ này, Mộ Chỉ Ly làm sao có thể hạ thủ với ? là ân nhân cứu mạng của nàng, coi như là bởi vì , mình trải qua mười bốn năm cuộc sống phải người, ít nhất mình vẫn là còn sống.

   Nàng đáp ứng Lôi Khuông, khi nàng đứng ở trước Lôi gia, nàng bảo toàn gia tộc Lôi Khuông, cách nào thừa nhận được việc bởi vì mà lại mang đến tai nạn cho toàn gia tộc, mà nàng cũng khiến cho ân nhân cứu mạng mình gặp nguy hiểm.

   Bất quá lần này nàng cũng biết được tên họ của mẫu thân mình – Bạch Mạt Lăng, tên vừa dễ nghe lại tốt đẹp, tựa như cùng mẹ nàng giống nhau.

   Khóe miệng vung lên nụ cười, cho dù nhiều năm như vậy cũng chỉ có nàng mình trải qua, nhưng là nàng cha mẹ nàng, cũng biết bọn họ vì mình mà bỏ ra bao nhiêu, cho nên mình chưa từng đơn, mà nàng bây giờ muốn gánh vác hết thảy, vì có thể nhìn thấy mẹ ruột của mình, vì có thể làm phụ thân sống lại, vì người nhà bọn họ!

   Hôm sau, Mộ Chỉ Ly cả đêm qua vẫn chưa từng nghỉ ngơi, sớm ra, Hàn Như Liệt phảng phất như đứng cả đêm ở cửa, nghe được động tĩnh trong phòng Mộ Chỉ Ly truyền ra liền xoay người lại.

   Mộ Chỉ Ly hôm nay vẫn bộ bạch y, mặc dù đơn giản, nhưng nhìn kỹ cũng có thể phát tinh xảo chiếc áo này, mặc ở người nàng nổi bật hẳn lên, phiêu dật xuất trần, cả người tản mát ra khí chất thanh nhã như có như tựa như ảo mộng, vừa nhìn liền có thể hấp dẫn ánh mắt người bên cạnh.

   Hàn Như Liệt thấy ánh mắt Mộ Chỉ Ly trong suốt cùng kiên định, cũng thở phào nhõm, chuyện hôm qua cũng ảnh hưởng tới tâm tình Mộ Chỉ Ly, như vậy mới tốt.

   ra hôm qua đứng ở bên cạnh nghe, trong lòng cũng rất là rung động, chuyện này phát sinh khi còn bé, cũng mơ hồ nhớ được chút ít chuyện lúc đó, nghĩ tới chân tướng lại là như vậy, đồng thời cũng càng thêm hiểu quyết tâm của Mộ Chỉ Ly.

   Ba người Mộ gia còn có Hàn Như Liệt cùng tới hành cung, hai người Tô gia so với bọn họ còn sớm hơn, trong mắt còn có mơ hồ hưng phấn.

   Hoàng Xích sau khi nhìn thấy Hàn Như Liệt cũng cùng , khẽ cau mày nhưng cũng gì, việc phải làm tại chỉ là dẫn năm người bọn họ tới Hoàng Thành thôi, về phần những người khác cũng cần để ý tới, huống chi từ người nam tử trẻ tuổi này có thể cảm giác được nguy hiểm, kẻ trước mặt mình này lại sâu lường được như vậy.

   “Chúng ta lên đường !”

   Thành La Thiên cách Hoàng Thành rất xa, đường cũng phải mất cả tháng, song Hoàng Xích chút cũng vội, để cho bọn họ chuẩn bị hai tháng mới lên đường, điểm này thực làm cho người ta kinh ngạc, bất quá Mộ Chỉ Ly cũng có suy nghĩ nhiều, Hoàng Xích làm như vậy tự nhiên là có lý do của , tuyệt đối làm cho bọn họ chậm trễ thời gian tham dự cuộc thi cả nước.

   Thời điểm mọi người hướng ra cửa chuẩn bị lên đường, Hoàng Xích cũng là xoay người hướng bên kia tới, mọi người liếc mắt nhìn nhau đều là ngờ vực, mà vẻ mặt Hàn Như Liệt lộ ra nụ cười, lôi kéo Mộ Chỉ Ly cùng nhau theo phía sau Hoàng Xích hướng sâu trong hành cung tới.

   Thấy thế, bốn ngươi kia cũng lập tức theo phía sau hai người Mộ Chỉ Ly hướng nội bộ hành cung tới.

   Càng bọn họ càng phát hành cung này khổng lồ, nơi mà bọn họ nhìn thấy qua cũng chỉ là góc hành cung thôi, lúc này xâm nhập vào mới thây hành cung này đến tột cùng lớn bao nhiêu, sợ là Mộ gia cùng Tô gia hai thế gia có tích góp từng ngày cũng vượt qua được hành cung trước mắt này.

   Ước chừng được thời gian khoảng nén hương, Hoàng Xích dừng lại trước đại môn màu vàng kim, chỉ thấy Hoàng Xích đem miếng ngọc thạch hình ngôi sao đặt ở trong máng ngũ giác hình sao lõm xuống bên cạnh cửa, hai thứ khớp nhau đến hoàn mỹ, trận tia sáng màu vàng kim lên.

   “Ùng ùng.” Cánh cửa cực lớn kia tự động mở ra, hơi thở vô cùng dày cộp nặng nề phả vào mặt, vẻ mặt năm người trở nên rung động, bởi vì ở phía sau cánh cửa chính là cung điện vô cùng khổng lồ, cung điện này so với đài tỷ võ lúc trước thấy ở bên ngoài cũng phải lớn hơn gấp mấy lần!

   Trong cung điện này có mười hai cây Tường Long Kim trụ, trừ đó ra cũng có thứ đồ gì khác, bất quá tầm mắt mọi người cũng là tập trung vào đài cao ở chính giữa, từ đó bọn họ có thể cảm nhận được hơi thở huyền ảo từ phía mơ hồ truyền đến, mặc dù ràng nhưng thần bí khó hiểu, làm cho người ta nhìn ra.

   “Đó là Truyền Tống Trận” Hàn Như Liệt đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly : “Tiến vào Truyền Tống trận này là có thể trong thời gian ngắn tới đích đến, ta nghĩ đằng kia của Truyền Tống trận chắc là Hoàng Thành !”

   Hoàng Xích chợt xoay đầu lại, ánh mắt nhìn Hàn Như Liệt cũng là có chút bất đồng, quả nhiên như đoán, nam tử này tuyệt đối phải người bình thường, Truyền Tống trận này coi như là ở Thiên Thăng quốc cũng chỉ ít người trong hoàng thất biết được, vậy mà lại có thể biết như vậy.

   sai, đây chính là Truyền Tống trận, bây giờ các ngươi theo ta cùng vào thôi.”

   Sáu người theo Hoàng Xích cùng tiến vào Truyền Tống trận, Hoàng Xích chính là lấy ra miếng tinh thể cao cấp đem khảm vào trong Truyền Tống trận, mọi người chỉ cảm thấy tầm mắt hoàn toàn bị màu vàng kim phủ kín, đâm vào làm đau ánh mắt bọn họ, cho nên cũng là nhắm hai mắt lại, bọn họ chỉ cảm thấy thân thể của mình bị khống chế, chung quanh người hoàn toàn là gian rộng lớn.

   Đợi đến lúc mọi người mở mắt ra lần nữa, hoàn cảnh chung quanh bọn họ hoàn toàn thay đổi, chung quanh truyền đến từng trận thanh ồn ào náo động, bên cạnh bọn hản là có ít người, căn bản toàn là những người ba mươi tuổi trở xuống, chắc đều là những người có tư cách tuyển thủ, mà bên cạnh Truyền Tống trận chỗ bọn họ còn có mấy cái Truyền Tống trận khác nữa, có thể thấy bọn họ giống nhau đều là truyền tống tới nơi này.

   Người trông coi Truyền Tống trận nơi này nhìn thấy Hoàng Xích cũng là nhiệt tình chào hỏi: “Hoàng Xích, ngươi đến rồi ah, đây cũng là năm tiểu tử của thành La Thiên sao? Di, sao nhiều hơn ?”

   Hoàng Xích khẽ lắc đầu: “ Chỉ có năm, trong đó có người phải.”

   Trong mắt nam tử kia cũng là lộ vẻ kinh ngạc, phải biết rằng Truyền Tống trận này chuyên môn dùng để truyền tống tuyển thủ, tầm mắt của hẳn liền chuyển dời đến người Hàn Như Liệt, ở người Hàn Như Liệt cảm nhận được hơi thở nguy hiểm, chắc người nọ chính là !

   Lập tức cũng là gật đầu gì, nhưng trong lòng sáng tỏ….
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 41: XUNG ĐỘT
   Sau khi mấy người Mộ Chỉ Ly tới cũng đưa tới oanh động , ít mọi người đem ánh mắt chuyển đến người bọn , phải vì cái khác, mà là vì tướng mạo của bọn .

   Muốn bọn họ đều là thiên tài của từng cái thành trì, đương nhiên bởi vì thân phận của bọn người Mộ Chỉ Ly mà cảm thấy kinh ngạc, chỉ vì tướng mạo của bọn họ có tính rung động.

   bộ áo bào hồng của Hàn Như Liệt, chỉ là phong cách quần áo khác lạ cũng đủ để khiến cho ít người chú ý, nam tử mặc quần áo này cực kỳ bá đạo và đẹp đẽ thế nhưng cực kỳ hiếm thấy, tăng thêm tướng mạo của Hàn Như Liệt càng thêm nghiệt cùng với toàn thân tản mát ra khí tức tà mị muốn hấp dẫn mọi người cũng khó.

   Mà Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh cũng chút thua kém, bộ áo trắng đem dáng người nàng duyên dáng kiều vây kín mít, có thể khuôn mặt tinh xảo là kiệt tác của thượng đế, lúc này lộ ra hết sức trong trẻo lạnh lùng, mà loại này nhàn nhạt xa cách nhưng lại càng thêm để cho người khác có ý nghĩ muốn đến gần , biết nhìn qua tiểu mỹ nhân này trong trẻo lạnh lùng đến cực điểm phải chăng có lạnh như vậy?

   Tô Dự vốn cũng là khí khái hào hùng bức người, lúc này đứng bên cạnh hai người giống như là làm nền, bất quá mọi người nhìn kỹ cũng là phát cũng tuấn tú lịch , về phần ba người khác được để ý đến.

   Đợi mọi người xuống Truyền Tống Trận, từng đợt thanh thảo luận vang dội cũng vây quanh bọn .

   biết là người của thành trì nào, thực lực biết như thế nào, bất quá tướng mạo này đúng làm cho người ta kinh diễm!” nam tử dẫn đầu lên tiếng , ánh mắt của mực dừng lại tại người Mộ Chỉ Ly , với tư cách nhân vật thiên tài phương của thành trì, đương nhiên gặp ít mỹ nữ, chỉ là Mộ Chỉ Ly lại để cho có chút tâm động.

   ” Nam tử mặc áo hồng kia là có phong cách, chỉ là nụ tươi cười nơi khóe miệng liền để cho người khác có ý nghĩ kỳ quái ah!” người con sắc mặt ửng đỏ lại che dấu được ái mộ gần như cuồng nhiệt của nàng.

   “Cái tướng mạo nam tử áo đen kia cũng khá tốt ah, nhất là khí chất nho nhã người lại để trong lòng người ta sinh ra ấn tượng tốt.”   Bọn người Mộ Chí Cương sờ lên mũi, bọn biết dùng tướng mạo ba người bọn họ tất nhiên khiến cho ít người khiếp sợ, còn ba người bọn ngược lại là trực tiếp biến thành làm nền, sợ là căn bản có người chú ý tới tồn tại của ba người bọn ah!

   Đương nhiên, ngoại trừ những…này đàm luận về tướng mạo bên ngoài cũng có ít nhân vật đánh giá thực lực của bọn .

   “Sáu người, có lẽ hẳn là tiểu thành trì a.” gã nam tử mặc áo bào màu xanh sắc mặt mỉn cười ra tiếng , hình dạng của cũng có chút tuấn, dáng người cao ngất, bất quá cái kia trong mắt có vẻ che lấp nhưng lại lại để cho người có chút thích.

   “Chỉ là tướng mạo tốt lại có gì dùng, nơi này chính là thiên tài hội tụ đấy, chênh lệch giữa thiên tài của cái tiểu thành trì với chúng ta bực này thiên tài của Đại Thành trì thế nhưng .” cái khác nam tử cũng là cười khặc khặc rồi , nếu nhìn kỹ có thể phát chú đúng là Hàn Như Liệt, bất quá trong mắt lại che dấu tia cực kỳ ghen ghét.

   “Các ngươi hãy chờ ở chỗ này , đợi hôm nay tất cả mọi người đến đông đủ về sau, thống nhất an bài trụ sở, nghĩ đến lúc thời gian cũng dài lắm. Thừa dịp đúng lúc này các ngươi cũng có thể từ từ nhìn xem đối thủ cạnh tranh của các ngươi.” Hoàng Xích nhìn xem đánh giá những người bên cạch đoàn người Mộ Chỉ Ly mà

   “Vâng” Mộ Chỉ Ly chắp tay, có lẽ thực lực của lão giả áo bào màu vàng cần e ngại quá nhiều , nhưng là thế lực đứng sau lưng là Hoàng thành, hiển nhiên muốn lễ phép ít.

   Thấy thế, Hoàng Xích cũng gật đầu sau liền dẫn đầu rời .

   Ở thời điểm mọi người xung quanh đánh giá đoàn người của Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly cũng đánh giá những người khác, đối với tại đây nàng tuyệt hiểu , hiển nhiên là cần muốn từ từ điều tra phen.

   Hàn Như Liệt đối với cái này là lộ ra có chút nào hứng thú, loại trận chiến này có lẽ đối với người khác trong mắt cực kỳ khiếp sợ, nhưng là trong mắt chính là đồ chơi cho con nít, trực tiếp nhắm mắt lại tu luyện.

   cử động kia cũng là thu hút ít ánh mắt của người khác, tại tình huống như vậy vậy mà lại trực tiếp nhập định tu luyện, cái hành vi này thế nhưng lại có chút hung hăng càn quấy, đương nhiên cũng có ít người tin có thể tại đây hoàn cảnh huyên náo như vậy có thể tiến vào trạng thái tu luyện, chẳng qua là giả bộ mà thôi, bất luận người bên ngoài nghĩ như thế nào, Hàn Như Liệt tự mình làm.

   Đối với cái này, Mộ Chỉ Ly cũng là mỉm cười, nàng hiểu tính tình của Hàn Như Liệt, cũng biết đối với mấy cái này có hứng thú, có lẽ có thể tại đây Thiên Thăng Quốc, ngoại trừ chuyện của mình làm Hàn Như Liệt cảm thấy hứng thú, đối với bên ngoài hoàn toàn có hứng thú.

   Mà lúc này Mộ Chỉ Ly cũng phát tình, mọi người tới chỗ này đều là tiểu đoàn thể, hiển nhiên là tới cùng thành trì đấy, có lẽ quan hệ của bọn tại bên trong thành trì cũng tốt lắm, nhưng là cùng so với khác thành trì, bọn họ lộ ra thân cận ít.

   Những… đoàn thể này số lượng nhân số cũng phải giống nhau, có chừng hơn hai mươi người đoàn thể, cũng có gần kề ba người đoàn thể, đoàn thể bọn họ có sáu người lực lượng này tính lên là hơi yếu kém đấy.

   Ngay tại thời điểm Mộ Chỉ Ly dò xét, Tô Dự cũng mở miệng giải thích : “Cái danh ngạch dự thi này căn cứ thành trì to hay , thành La Thiên chúng ta thuộc về tiểu thành trì, cho nên chỉ có năm cái danh ngạch, mà những cái…kia có hơn mười người hẳn là trung đẳng thành trì, về phần có vài chục người hẳn là Đại Thành trì rồi.”

   Hiển nhiên, Tô Dự đối với cả nước thi đấu tình rất hiểu hơn so với Mộ Chỉ Ly, nghe thế, Mộ Chỉ Ly cũng là gật đầu, quả nhiên giống như suy đoán của nàng.

   Vốn là nàng cho rằng thành La Thiên rất lớn rồi, tại xem ra lúc trước chính mình đúng là ếch ngồi đáy giếng ah! Chỉ là áp lực cạch tranh từ những thành trì này lớn như thế, nghĩ đến lời của Hàn Như Liệt nếu như cùng tỷ thí với thiên chi kiêu tử của ngàn vạn cái quốc gia sao, lòng của nàng cũng trầm trọng vài phần.

   “Cho nên chúng ta ở trong những người này thuộc về yếu thế, tuy nhiên đến từ Đại Thành trì cũng có nghĩa là thực lực của bọn toàn bộ đều rất cường, bất quá có đôi khi nhân số cũng là loại ưu thế, huống chi người của Đại Thành trì nhiều kể xiết, có thể từ đó trổ hết tài năng tại sao có thể là người bình thường.” đến đây, mặt Tô Dự cũng là có chút đắng chát.

   Chỉ có mở rộng tầm mắt mới hiểu được chính mình bé đến cỡ nào, từng cho là mình tệ, song tại thời điểm tiếp xúc đến tình cả nước thi đấu, nguyên bản kiêu ngạo giờ phút này còn sót lại chút gì, đương nhiên, đó cũng phải tự coi mình, cũng chối bỏ thực lực của mình, mà là thu hồi ít kiêu ngạo mà thôi.

   “Xem ra, cái tỷ thí này đơn giản ah!” Mộ Chỉ Ly cảm khái mà , chỉ là trong mắt của nàng cũng có ý sợ hãi, trái lại đúng là nồng đậm ý chí chiến đấu! Chỉ có tại loại địa phương hội tụ người tài giỏi này, mới có thể khích lệ rất tốt người khác tiến lên!

   Mấy người đứng ở đó cũng có cùng người bên ngoài chào hỏi, dù sao tại bọn lại là đối thủ cạnh tranh, đương nhiên chưa tới hữu hảo gì.

   Thái Dương dần dần lên tới chính giữa, có ít người kiên nhẫn đợi được nữa, bất quá cũng có nhiều người tâm tính thượng giai cũng có lộ ra cảm giác phiền chán gì, nơi này chính là Hoàng thành, mà đợi chời này càng là an bài của Hoàng thành, cho dù bọn rất thiên tài, nhưng là tại trước mặt Hoàng thành vẫn như cũ phải cẩn thận từng li từng tí.

   Ngay tại giữa buổi trưa, nhóm lão giả mặc áo bào màu vàng nhạt cũng tới, quần áo màu vàng phải là đại biểu cho hoàng thất sao? Tầm mắt của mọi ngừoi theo sau bọn thẳng đến bọn đến chính giữa đài cao.

   Cầm đầu chính là gã lão giả tóc trắng xoá, chỉ thấy sắc mặt hiền lành, nếu như cho rằng đơn giản như vậy đúng là nhìn lầm rồi, từ người truyền đến chấn động có thể cảm giác ra thực lực của lão giả này cũng là Ngự Thiên cảnh cao nhất!

   Cái thực lực này tại thiên thăng quốc cực kỳ kém, ngay cả tuyển thủ dự thi bên trong sợ là cũng có bao nhiêu người có thực lực cùng so sánh với , bất quá thực lực này đối với Mộ Chỉ Ly mà , hiển nhiên áp lực có gì.

   Dùng cảnh giới của nàng có thể thấy được thực lực của đại đa số người ở đây, tuy có người thực lực cùng giống nhau, thậm chí còn muốn cao, bất quá muốn lại để cho nàng e ngại còn lâu mới đạt được.

   Lão giả áo bào màu vàng vung tay lên, vốn là mọi người ồn ào náo động sau đó cũng yên tĩnh trở lại.

   “Hoan nghênh các nhân tài đến từ từng cái thành trì, các ngươi tới đây với mục đích thể nghi ngờ là vì bên trong giải thi đấu cả nước trổ hết tài năng, muốn gia nhập môn phái, các ngươi cần trả giá gian khổ tuyệt đối giống biểu nhìn thấy đơn giản như vậy.

   tốt mỗi bước, ngày mai tỷ thí chính thức bắt đầu, hi vọng các ngươi có thể điều chỉnh trạng thái của chính mình ở mức tốt nhất! hồi có chuyên gia mang bọn ngươi nhận phòng nghỉ.”

   Vừa xong, mọi người rốt rít vỗ tay, vang vọng toàn bộ quảng trường, trong mắt mỗi người đều thấy được vẻ kích động gần như cuồng nhiệt! Bọn chờ đợi ngày này rất lâu rồi!

   Cũng lâu lắm, người trung niên cũng tới trước mặt bọn người Mộ Chỉ Ly, xem xét bọn sáu người chính là biết bọn họ là đến từ tiểu thành trì đấy, trong mắt thêm vài tia khinh thường: “Các ngươi theo ta.”

   Bọn người Mộ Chỉ Ly cũng là nhìn ra điểm này, nhưng lại cái gì cũng chưa , loại ỷ thế hiếp người này còn có chủ ý gì tốt hay sao?

   theo sau lưng nam tử cũng có bao lâu, chính là tới chỗ hành cung, xung quanh có thể nhìn thấy ít người cùng bọn họ giống nhau.

   Mà lúc này, trước mặt bọn người Mộ Chỉ Ly là chừng hai mươi người lựa chọn gian phòng, bước chân của bọn cũng là khỏi chậm lại, phải đợi người phía trước chuẩn bị cho tốt gian phòng, về sau mới đến phiên bọn , dù sao luôn luôn thứ tự đến trước và sau.

   Hiển nhiên, đoàn đội phía trước vô cùng có khả năng đến từ chủ thành đấy, nếu cũng có trận thế lớn như vậy.

   “Tiền công tử, gian phòng kia là hai người gian, các ngươi có mười gian phòng này.” Dẫn đầu bọn là nam tử áo bào màu vàng mỉm cười , có lẽ dùng thân phận của cũng sợ ta, nếu có thể tại bên trong tỷ thí lần này trổ hết tài năng, như vậy giống với lúc trước. Huống chi mỗi lần thi đấu cả nước tình kẻ ưu tú nhất cơ hồ đều là tới từ chủ thành.

   Nghe vậy, Tiền công tử lại nhíu mày: “Ta thích ở cùng với người khác, tự chính mình muốn gian phòng, cho chúng ta mười gian phòng.”

   “Thế nhưng mà đây là tình trước đó quyết định, mấy ngày nữa, Tiền công tử hãy ở tạm a.” Nam tử Áo bào màu vàng lộ vẻ mặt khó xử.

   Tiền Thái lại bất mãn : “Chưa từng có người lại để cho bổn công tử với người khác ở cùng chỗ, chẳng phải thêm gian phòng sao? Để cho người khác nhượng xuất gian, ta có thể cho tiền.”

   “Thế nhưng mà…”

   “Đừng nhưng là, còn lại ba gian phòng của tiểu thành trì nào đó hay sao?”

   Ngay tại Tiền Thái hỏi, Hoàng Thạch là người dẫn bọn người Mộ Chỉ Ly đến đây cũng là lập lòe : “Cái này, còn lại ba gian phòng là thành La Thiên đấy.” Thuận đường còn nhìn thoáng qua bọn người Mộ Chỉ Ly.

   Tiền Thái cũng là hiểu ra, khỏi lên tiếng : ” Thành La Thiên? Ta chưa nghe qua, ta , các ngươi lại để gian phòng cho chúng ta, hiểu ?” Trong lời lộ vẻ uy hiếp, nếu như bọn đáp ứng, bọn ngại động thủ cưỡng bức!

   Tô gia Tô Vân rất tức giận, : “Cái gian phòng này là của chúng ta, dựa vào cái gì mà muốn cho ngươi!”

   “Ơ, người của cái tiểu thành trì cũng dám khiêu chiến chúng ta? Gian phòng kia chúng ta muốn định rồi! Các ngươi có thể như thế nào đây?” Tiền Thái trong mắt lộ vẻ trêu đùa chi ý, căn bản cũng có đem Tô Vân để vào mắt, hoặc là có thể căn bản cũng có đưa sáu người bọn họ để vào mắt.

   Mà những người kia sau lưng Tiền Thái cũng là nguyên đám vui cười chế giễu, gần đây đều là bọn khi dễ người, khi dễ quen đấy, phản kháng trong mắt bọn họ căn bản cũng có ý nghĩa, trước thực lực của bọn nếu so với người của tiểu thành trì ràng cường hơn, nhân số bọn họ cũng so với bọn muốn nhiều, cái kết quả này phải ràng sao?

   Mộ Chỉ Ly mắt lạnh thấy Tiền Thái, trong mắt hàn mang bắt đầu khởi động: “Chỉ bằng ngươi? có tư cách kia.” Thứ nhất là có người bới móc khi dễ đến trước mặt bọn họ, nàng cũng phải là quả hồng mềm mặc người đắn đo , đối với chuyện lập uy này nàng cũng vui vẻ, ít nhất như vậy có thể giảm bớt ít phiền toái.

   “Ta có tư cách kia, ai có?” Lúc này Tiền Thái cũng là chú ý tới tướng mạo của Mộ Chỉ Ly: “Ơ, tiểu nương tử này lớn lên thực khá tốt, bổn công tử chưa bao giờ cùng gian phòng với những người khác, bất quá là tiếu nữ xinh đẹp có thể ở chung , như thế nào?”

   Lời này vừa ra, sắc mặt Mộ Chỉ Ly lập tức trầm xuống, tay tự giác nắm tay, hiển nhiên chuẩn bị xuất thủ. Đối với nàng năng lỗ mãng, nàng dễ dàng buông tha, huống chi thực lực của người này nàng sợ chút nào?

   Nhưng mà, thứ nhất ra tay trước cũng phải là Mộ Chỉ Ly, mà là Hàn Như Liệt, từ lúc Tiền Thái khiêu khích , khóe miệng của cũng khơi gợi lên độ cong nguy hiểm, chỉ là đợi đến lúc Tiền Thái ra lời đùa giỡn Mộ Chỉ Ly, trong mắt của có tia sát ý bắt đầu khởi động, dám vũ nhục nương tử của , phải chết!

   Tất cả mọi người là nghĩ tới Hàn Như Liệt lại đột nhiên ra tay, mà Tiền Thái kịp phản ứng chỉ là lại chỉ có thể miễn cưỡng ở trước mặt mình khởi mặt tấm chắn, chỉ là tại đây vội vàng phía tấm chắn lại làm sao có thể chống đỡ được quyền tụ lực của Hàn Như Liệt.

   Bén nhọn nắm đấm đến mức mang theo từng cơn tiếng xé gió, có sử dụng bất luận cái gì vũ kỹ, chỉ là đơn giản quyền trực tiếp oanh kích đến tấm chắn, chỉ là cái tấm chắn kia tại thời điểm nắm đấm vừa đến, trong ánh mắt hoảng sợ Tiền Thái đầy vết rạn, đúng là trực tiếp vỡ tan ra!

   Xuyên qua tấm chắn, cái nắm đấm kia hung hăng nện vào lồng ngực của Tiền Thái, đem Tiền Thái hung hăng càn quấy trực tiếp ngã xuống văng ra bên ngoài mấy chục mét, phịch tiếng nổ mạnh, Tiền Thái trực tiếp đập vào tường mới ngừng lại được.

   Tầm mắt của mọi người dời qua về sau đều là phát ra từng trận tiếng kinh hô, chỉ thấy tại trạng thái của Tiền Thái lại cực kỳ thê thảm, lồng ngực bị lõm vào bởi quyền này của Hàn Như Liệt, sắc mặt trắng bệch, khí tức uể oải, khóe miệng càng tràn lấy máu tươi, hiển nhiên có chút lực lượng phản kháng nào , nhân vật ưu tú nhất đến từ chủ thành đúng là bị quyền của Hàn Như Liệt phế ngay lập tức!

   Hiển nhiên mọi người có chút tiếp thụ được này, chênh lệch khỏi quá mức ít, để cho người khác căn bản cách nào tiếp nhận, về sau kịp phản ứng nhân tài của thành Khâu Lũy kia vội vàng chạy đến bên cạnh Tiền Thái đem đỡ lên.

   “Tiền đại ca, ngươi thế nào rồi?”

   “Có nặng lắm ?”

   ngờ các ngươi ra tay với Tiền đại ca, dám đắc tội thành Khâu Lũy chúng ta, các ngươi nhất định trả giá nhiều đấy!”   Chợt đám cũng trợn mắt đối với bọn người Mộ Chỉ Ly, ánh mắt trở lên oán độc hận đến nỗi giết sạch bọn họ, mà động tĩnh của bọn họ , cũng là đưa tới ít người chú ý, khi nhìn thấy màn này, mặt của tất cả mọi người đều là lộ ra vẻ kinh hãi.

   Bọn đều biết Tiền Thái là cường giả Lăng Thiên cảnh, tuy nhiên vừa mới tiến vào Lăng Thiên cảnh thực lực đủ vững chắc, nhưng vậy cũng hoàn toàn chính xác là Lăng Thiên cảnh ah! Đúng là bị quyền của nam tử mặc áo hồng kia phế ngay lập tức! Như vậy thực lực của nên đạt tới bực nào kinh khủng?

   Xem ra người của thành La Thiên thực lực phi phàm ah! Cái này cũng thể tùy tiện trêu chọc, nếu Tiền Thái kia chính là vết xe đổ của bọn !

   Trong thời gian ngắn, lúc này lại là truyền đến trong tai tất cả mọi người, bọn lộ vẻ biết nhân tài ưu tú của chủ thành thành Khâu Lũy bị người của thành La Thiên nho quyền phế !

   “Dám mở miệng vũ nhục nương tử của ta, muốn chết!” trong đôi mắt màu xanh da trời của Hàn Như Liệt lộ vẻ tàn nhẫn, nhìn xem bộ dáng Tiền Thái, tức giận lại có giảm bớt được bao nhiêu.

   Mộ Chỉ Ly kéo lại tay của Hàn Như Liệt, nhưng trong lòng khỏi cao hứng, chợt hướng phía người của thành Khâu Lũy : ” Ba gian phòng của các ngươi, chúng ta muốn, có ý kiến ?”

   Nghe vậy, người Khâu Lũy thành tuy là ghen ghét bất mãn nhưng có người nào dám phản kháng, trong bọn họ thực lực mạnh nhất là Tiền Thái đều biến thành kết cục như vậy, đổi lại là bọn kết cục chẳng phải là càng thê thảm?

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng là chẳng muốn chuyện cùng bọn họ, sáu người tại tầm mắt của người thẳng vào trong phòng, sáu người, người gian phòng!

   Cái kia Hoàng Thạch nhìn thấy màn này, cũng là nuốt nhổ nước miếng, nghĩ đến thái độ kia của chính mình, may mắn là chính mình để cho bọn nhường gian phòng lại, nếu kết quả của mình cũng so Tiền Thái tốt hơn bao nhiêu, chính là cái tiểu thành trì sao lại xuất cái biến thái như vậy?

   Phỉa biết rằng ở tại Hoàng Thànhbọn họ cũng cấm tranh đấu chỉ cần quá mức bọn đều mở con mắt nhắm con mắt, dù sao bọn chính là vì tại trong nhóm người này tuyển ra người ưu tú, tranh đấu có thể thể ra thực lực của bọn . Người nghe lời quá mức thực lực thường cao, điểm ấy là bọn cam chịu đấy.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly vào bên trong phòng, thanh ở bên ngoài có bởi vậy dừng lại, mà đoàn người thành Khâu Lũy đến tột cùng như thế nào, Mộ Chỉ Ly cần biết, căn bản là nàng để ý, bất quá Tiền Thái lần này sợ là đến rồi, thương thế của căn bản có khả năng phục hồi nhanh như vậy, ngày mai tránh khỏi vận mệnh bị loại bỏ |.

   Gian phòng kia so với khách sạn bình thường cũng có khác biệt, bất quá Mộ Chỉ Ly lại chú ý tới tại đây Thiên Lực nồng đậm hơn so với bên ngoài, nếu là ở tại đây tu luyện ngày bằng bên ngoài tu luyện hai ngày, như vậy hiệu suất cực kỳ sai!

   Nghĩ vậy, nàng cũng là có lãng phí thời gian, tiếp tục bắt đầu tu luyện…, nàng vừa mới đột phá đến Lăng Thiên cảnh, thực lực còn cần thêm vững chắc phen mới được.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 42: Kéo Màn Che Ra
   Cứ như vậy, ở bên trong tu luyện qua đêm, đến khi bầu trời bao la ở phía đông lộ ra màu trắng sáng, Mộ Chỉ Ly cũng vừa mở mắt, phun ra ngụm trọc khí (khí sạch ) sau đó liền đứng lên.

   đêm tu luyện đủ này đủ bằng với ba ngày thời gian tu luyện trước kia, nếu như vẫn sống ở chỗ này để tu luyện, tốc độ cũng mau hơn ít sao.

   Hôm qua từ trong miệng Hoàng Thạch biết được sáng sớm hôm nay là lúc có thể đến sân tỷ võ, các quy tắc tỷ thí cụ thể cùng với danh sách các tuyển thủ cũng được công bố ở chỗ đó, đoàn người Mộ Chỉ Ly cũng có dừng lại chút nào nhắm Phương hướng kia tới.

   Chẳng qua Hàn Như Liệt vì phải là tuyển thủ Dự thi, cho nên được đến đó, đối với chuyện này cũng có phản bác gì, chẳng qua chỉ bình thản gật đầu đón nhận, đối với , muốn xem cuộc tỷ thí này rất đơn giản.

   Thời điểm đám người Mộ Chỉ Ly tới sân tỷ võ, chung quanh tụ tập ít người, nghĩ đến cả đêm hôm qua sợ là có ít người vì kích động khó mà ngủ, cho nên sáng sớm chạy đến đây.

   Nhưng hiển nhiên khi bọn tới, tầm mắt mọi người ràng ngừng lại, giống như hữu ý hay vô tình từ người của bọn họ quét qua.

   “Này họ phải là bọn người ngày hôm qua ở thành Khâu Lũy thành phế chủ thành Tiền Thái sao?”

   sai, chính là bọn họ. Nhưng mà ta nghe ngày hôm qua người xuất thủ là hồng y nam tử a, hôm nay làm sao có ở đây?” (đính chính 1 chút, hán việt tuy để Hàn Như Liệt là hồng y nam nữ, nhưng ra áo HNL mặc là màu đỏ mới đúng, mọi người đừng nhầm với mày hồng nha =.:)

   “Ha ha, tin tức này của ngươi bị lạc hậu rồi. Hôm qua sau phen ta nghe ngóng biết được hồng y nam tử kia cũng phải là tuyển thủ La Thiên thành , chẳng qua là theo bọn họ tới bằng hữu thôi.”

   “Nếu là như vậy…, La Thiên thành cũng đáng sợ nữa. Mà Khâu lũy thành có thể trả thù bọn họ ?”

   “Quản nhiều như vậy làm cái gì? Tóm lại chúng ta có trò hay để nhìn.”

   . . . . . .

   Từng câu từng tiếng đàm luận đều truyền vào trong tai đám người Mộ Chỉ Ly, trừ Mộ Chỉ Ly bộ dạng sao cả ra, bốn người khác sắc mặt đều có mấy phần khó coi, Hàn Như Liệt có ở đây, mấy người bọn họ làm thế nào đối mặt với mười mấy người Khâu Lũy Thành chứ?

   Tiếng nghị luận cũng có kéo dài bao lâu, bởi vì người trong hoàng thất đến. Ở Thiên thăng quốc, hoàng thất là người lãnh đạo cao nhất, còn lại chính là thành chủ của các thành , bất quá chênh lệch giữa thành chủ cùng hoàng thất rất ràng.

   Ở bên trong đoàn người khí thế ngất trời tới, người cầm đầu chính là hoàng thượng. Bộ dạng ước chừng bốn mươi tuổi, thân màu vàng long bào sáng choang nổi bật thân hình cao lớn của , đôi mắt hổ giận tự uy, toàn thân đều tản ra khí thế khó diễn tả , thậm chí làm cho người ta dám ngẩng đầu nhìn thẳng.

   Đây chính là long uy, uy nghiêm của cấp , do trong nhiều năm sinh hoạt tự chủ mà dưỡng thành, phảng phất như từ là loại tài trí hơn người. Cảm nhận được điểm này, Mộ Chỉ Ly cũng thầm kinh hãi, nhất là uy áp (uy phong + áp lực) phát ra mà nàng có thể cảm nhận được, hoàng thượng này sợ là thực lực đạt đến Cực Thành cảnh rồi.

   Trừ đám người Hàn Như Liệt ra, đây là lần đầu tiên nàng ở Thiên thăng quốc nhìn thấy người có thực lực mạnh nhất. Đám người chung quanh người nào có hơi thở mạnh hơn so với hoàng thượng. Xem ra đối với hoàng thượng mà , thực lực là chuyện cực kỳ trọng yếu a. Nghĩ lại, đây cũng chính là khác biệt giữa vương triều ở Thiên Huyền Đại Lục và vương triều ở Trung Quốc cổ đại.

   đài cao dừng lại chút rồi ngồi vào, dĩ nhiên vị trí trung ương kia ràng dành cho vì ghế rồng được làm bằng hoàng kim. Dưới ánh sáng bình minh chiếu xuống, nó phát ra hào quang rực rỡ, sáng ngời chói mắt của mọi người.

   Hoàng thượng trực tiếp tới phía trước long ỷ, mọi người hơi hơi khom người, vẻ mặt kính sợ nhìn .

   Nhìn thấy dưới đài nhân tài ưu tú đông đảo, mặt Hiên Viên Long cũng lộ ra nụ cười, vung tay lên: “Trẫm cao hứng khi Thiên thăng quốc có thể có nhân tài ưu tú như các ngươi vậy, có thể từ trong các thành trì tuyển ra đủ để chứng minh ưu tú các ngươi , bất quá trẫm cũng biết các ngươi tuyệt đối nguyện ý cứ ở mãi trong ao của các thành trì.

   Cho nên, hôm nay các ngươi đứng ở nơi này. Vì hơn tương lai tươi sáng hơn của các ngươi. Ta cần nhắc nhở các ngươi chút, có lẽ các ngươi tự cho là mình siêu phàm, có lẽ các ngươi có thiên phú ưu việt, nhưng mà các ngươi cũng nhìn thấy, ở bên cạnh của các ngươi có rất nhiều thiên tài mới kém chút nào so với các ngươi, cho nên các ngươi nhất định phải mở rộng tư tưởng của chính mình.

   Tỷ thí lần này cũng phải là trận chém giết, nhưng lại có quan hệ trực tiếp đến tương lai của các ngươi, nếu thể có thực lực đủ mạnh mẽ, tiến vào môn phái chắc chắn là lời suông mà thôi. Đối thủ cạnh tranh đánh bại các ngươi, nếu như từ nơi có nhiều nhân tài các nơi hội tụ được tuyển lựa ra ngươi mới là nhân tài có tư cách, nhưng chẳng qua cũng chỉ có tư cách thôi.”

   Mọi người đều thu lại tâm trạng, vẻ mặt ngưng trọng nghe lời Hiên Viên Long …, những thứ này đạo lý bọn họ vẫn biết rất , chẳng qua bây giờ lại ra ở trường hợp trọng yếu này, cảm xúc khỏi tăng thêm, người bọn họ phải đối mặt đơn giản a.

   “Tỷ thí sắp bắt đầu, đây phải trận đấu sinh tử, cho nên trong lúc giao đấu được lấy tánh mạng đối Phương. Hãy biểu ra thực lực của các ngươi.” Hiên Viên Long cười , kết thúc bài diễn văn xong, chính là lúc tầm mắt của mọi người đều nhìn chăm chú người ngồi ở ghế rồng.

   Lúc này, mọi người chú ý tới ở phía sau Hiên Viên Long có hai gã nam tử trẻ tuổi mặc áo vàng, nhắc tới hai gã nam tử kia đều là người tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, gương mặt tuấn, vóc người cao lớn, nhất là tự tin trán khi vừa nhìn qua khiến bọn họ tràn đầy mị lực.

   “Hai người này chính là Ngũ hoàng tử cùng Thất hoàng tử của hoàng thất .” Tô Dự giọng

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng đưa mắt nhìn sang Tô Dự, về hiểu biết các nhân vật trong Thiên Thăng quốc, Tô Dự so với mình có hiểu biết nhiều hơn.

   “Nghe trong nhiều cuộc thi của cả nước, các hoàng tử hoàng thất biểu đều tệ, cơ hồ năm tên đứng đầu của mỗi lần thi đều có thân ảnh hoàng thất, số lượng người dự thi bên bọn họ mặc dù nhiều lắm, nhưng thực lực đều rất cường hãn.

   Đừng xem hai vị hoàng tử này tuổi lớn lắm, nhưng hoàng thất có đưa bọn họ xuất tịch cũng chứng minh thực lực bọn họ khá mạnh, bọn họ là người có thực lực đứng ở ba vị trí đầu trong cuộc đấu võ.”

   ” Nội tình của hoàng thất này cũng kém a” Mộ Chỉ Ly thu hồi ánh mắt đánh giá hai vị hoàng tử , mỗi lần đều có thể đạt được danh hiệu đầu, nghĩ thôi cũng thấy dễ dàng, sợ là hoàng thất đầu tư ít thời gian ở người bọn .

   Mộ Chỉ Ly đến nơi này, vốn có ý nghĩ khinh thường bất luận kẻ nào, mặc dù thực lực của nàng tệ, nàng tuy có kỳ ngộ của mình, vậy cũng thể cho là trong đám người đông đảo này chỉ có mình nàng đạt được kỳ ngộ như vậy a.

   “Kế tiếp Phương thức tỷ thí rất đơn giản, tỷ thí chọi , người thắng ở lại, kẻ bại bị đào thải. Các ngươi đứng ở chính giữa quảng trường , màu sắc của cột sáng lựa chọn đối thủ cho các ngươi. Tuyển thủ cùng màu với nhau làm đối thủ, các ngươi hiểu chưa?”

   “Hiểu.”

   Tiếng vừa rơi xuống xong mọi người rối rít hướng trung tâm quảng trường tới, ở thời điểm đám người Mộ Chỉ Ly đến, có chừng mười người chắn trước mặt bọn họ.

   Dẫn đầu chính là xinh đẹp, tuổi so với Mộ Chỉ Ly lớn hơn nhiều, ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly đều là oán hận : “Mộ Chỉ Ly đúng ? Bản thân ta muốn xem chút sau khi hồng y nam tử kia rời , ngươi còn có bản lĩnh làm ra cái gì. Chuyện đả thương Tiền đại ca, giải quyết dễ dàng như vậy.Ngươi tốt nhất hãy cầu khẩn nên gặp ta”

   Từ bộ dáng oán độc của kia có thể biết, nếu hồi nàng là đối thủ của Mộ Chỉ Ly mà …, nàng tuyệt đối hạ thủ lưu tình, trước mặt mọi người lấy tánh mạng của Mộ Chỉ Ly cũng phải chuyện xấu.

   Mặc dù quy định đưa ra cho lấy tánh mạng người ta, nhưng nếu tỷ thí, có việc ngoài ý muốn , dựa vào bối cảnh loại thành trì như La Thiên thành, Mộ Chỉ Ly mà chết, cũng có người bởi vì người chết mà trách phạt nặng nàng.

   Mà những người ở bên cạnh nàng kia, tất cả đều mang vẻ mặt bất thiện nhìn Mộ Chỉ Ly: “Nhìn bộ dáng nàng kia, sợ là còn tới hai mươi tuổi, chắc La Thiên thành có ai . Nên mới cho Tiểu muội muội như nàng tới tham gia.”

   Từng câu giễu cợt chế giễu truyền vào trong tai năm người, vẻ mặt mấy người họ cũng rất khó coi, Mộ Chỉ Ly chỉ chậm rãi ngẩng đầu, nhìn về phía nàng kia, trong mắt đều là khinh thường: “Đối phó với loại phế vật như các ngươi, quá đơn giản.”

   xong, cũng để ý tới đám người bọn họ, từ giữa bọn họ xuyên qua bước về phía quảng trường.

   Đứng ở trung ương rộng lớn, tỷ thí lần này tuyển thủ ước chừng 8000 người, chỉ với con số này cũng khiến cho người rung động, thành trì La Thiên thành lớn như thế nhân số hơn mười ngàn, cũng chỉ có năm người đại diện, có thể thấy Thiên thăng quốc có nhiều thành trì đến cỡ nào, cho dù tuyển thủ mỗi thành trì rất ít, lấy số lượng tham dự chia lại cũng ra con số làm cho người ta khiếp sợ.

   Tám ngàn người đứng ở quảng trường cũng có vẻ chật chội, đủ để nhìn ra quảng trường này to lớn cỡ nào, song chuyện để cho người kinh ngạc cũng phải là quảng trường này, mà là cây cột sáng Kình Thiên ở trung ương quảng trường này.

   Chung quanh cột sáng vây có rất nhiều màu sắc, ngừng lóng lánh, nhìn qua rất là mỹ lệ, mà ở cột sáng kia còn có rất nhiều hoa văn chìm hình tròn , rất là thu hút người khác.

   Mộ Chỉ Ly có chút cảm thấy kỳ dị khi nhìn sắc thái cột sáng kia, nghĩ đến nó ở chỗ này chính là vì xác định tuyển thủ để phân tổ sao? Cái này so sánh với rút thăm dễ dàng hơn rồi, đồng thời cũng công bình hơn.

   Đối với mấy ánh mắt oán độc phía sau, Mộ Chỉ Ly để ý chút nào, được bao lâu bọn họ phải im lặng toàn bộ.

   Sau khắc, luồng hào quang màu sắc rực rỡ liền đem tám ngàn người quảng trường bao phủ ở giữa, nhìn qua rất là xinh đẹp, bất quá mọi người có chút nào cảm giác, phảng phất như tồn tại vậy.

   Quang thải kia đến nhanh, cũng nhanh, thời điểm quang thải biến mất mọi người cũng phát dưới chân nơi mình đứng có thêm màu sắc, nên rối rít tìm kiếm đối thủ .

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly cũng thấy được đối thủ của mình, đối Phương cũng là nữ tử, nhìn qua số tuổi so với mình lớn hơn mấy lần, tuyển thủ tới nơi này phần lớn cũng là hai mươi lăm tuổi trỡ lên, dù sao ba mươi tuổi là số tuổi cao nhất, mà tuổi còn cùng với ý nghĩa thời gian tu luyện ngắn.

   Nàng kia nhìn thấy Mộ Chỉ Ly xong cũng khẽ mỉm cười, có lộ ra địch ý, như vậy thất có chút hiếm thấy , thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng hướng nàng khẽ gật đầu, đối Phương có lộ ra địch ý với nàng, nàng tự nhiên cũng có địch ý lại.

   Vòng thứ nhất tỷ thí là hai trăm tổ đồng thời bắt đầu tỷ thí, tổng cộng chia làm bốn vòng. Hai trăm tổ tuyển thủ hẳn là có thể đồng thời tiến hành tỷ thí, bởi vậy có thể thấy được này tỷ thí tràng lớn đến cở nào, hoàng thất rat ay quả nhiên xa hoa vô cùng.

   Mộ Chỉ Ly là ở vòng thứ hai mới ra sân, Mộ Chí Cương cùng Tô Dự ở vòng thứ nhất tỉ thí, Mộ Võ Hoài ở vòng thứ ba, mà Tô Vân và những người còn lại đều ở vòng thứ tư.

   lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị rời quảng trường này, nàng kia cũng tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, mặt mỉm cười, nhìn qua thân thiện như tỷ tỷ hàng xóm vậy : “Ngươi chính là Mộ Chỉ Ly sao? ngưỡng mộ đại danh lâu.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là khẽ mỉm cười: “ dám nhận, xin hỏi các hạ là?”

   Kể từ khi hôm qua xung đột ở Khâu Lũy Thành bị truyền , tên của nàng cũng có ít người biết, dù sao thành trì Thiên Thăng quốc tuy nhiều, nhưng chủ thành nhiều lắm, cũng vì là trong những nhân vật chính của Khâu Lũy Thành nên chuyện này mới bị nhiều người chú ý như vậy.

   “Ta là Hứa Phương Lôi tới đến từ Thanh thủy thành , hôm qua được nghe đến tên của ngươi, nghĩ tới hôm nay chúng ta lại trở thành đối thủ, chút hạ thủ lưu tình a.” Hứa Phương Lôi thái độ như từ trước đến nay quen thuộc, cũng rất nhiệt tình.

   “Đây chỉ là tỷ thí, nhưng ta làm hết sức , ta nghĩ ngươi vậy đúng ?” Mộ Chỉ Ly giọng điệu từ tốn , trong lời biểu lộ thái độ của nàng, đây chỉ là tỷ thí, nàng hạ thủ lưu tình, nàng cũng đem hết toàn lực ra để đánh thắng.

   Đây cũng là đáp án mà Hứa Phương Lôi muốn, có lẽ là hôm qua thủ đoạn của Hàn Như Liệt làm kinh sợ ít người rồi, dù sao Tiền Thái xem như trực tiếp bị phế rồi, tu luyện tới thành tích như vậy cũng là dễ dàng, cho dù thể lấy được thứ hạng tốt, ít nhất cũng là hi vọng mình có thể bình yên vô .

   Nghe vậy, Hứa Phương Lôi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong mắt cũng xuất tia biến hóa, ban đầu nàng chẳng qua là cho rằng Hàn Như Liệt lợi hại thôi, đối với Tiểu muội muội chưa tới hai mươi tuổi này cũng coi trọng lắm, dù sao tuổi còn như thế thực lực có thể tốt ở chỗ nào chứ? Bất quá nghe nàng phen cũng cảm giác ý nghĩ lúc trước của mình sai lầm rồi.

   Người có thể ra lời như vậy sao lại là người đơn giản, ít nhất nàng cũng có tâm tư thông minh, mình chẳng qua vừa như thế lập tức biết ý tứ của mình, hơn nữa vội nóng, có bởi vì mình yếu thế mà sinh ra chút nào khinh thường nào, nàng này nhất định bất phàm.

   “Như thế rất tốt” Hứa Phương Lôi cũng đáp lại.

   Mộ Chỉ Ly ngồi ở chỗ ngồi khan giả, đánh giá hai trăm tên thí sinh tỷ thí ở đài tỷ võ phía dưới kia, thực lực của mọi người đều tệ, trận tỷ thí cũng rất là đặc sắc, song khi nàng nhìn về phía đài cao kia cũng là lúc phát mặt Hiên Viên Long có quá nhiều hứng thú, trong bụng liền giật mình.

   Những trận tỷ thí mở đầu Hiên Viên Long cũng thèm để ý, dù sao vòng thứ nhất này cũng nửa người ở nơi này bị loại bỏ , nghĩ lại mấy trận tỷ thí cuối cùng mới có thể kích hứng thú của bọn sao.

   Mộ Chỉ Ly nhìn chăm chú vào chỗ của Mộ chí Cương tỷ thí võ đài, đối thủ của Mộ chí Cương là gã nam tử vóc người cực kỳ vạm vỡ, bộ dáng lưng hùm vai gấu chỉ là nhìn qua cũng làm cho người ta kinh sợ , cộng thêm trong tay của là Đại thiết cầu chừng hai người mới ôm hết, bộ dạng hoá trang này là hấp dẫn ít người ánh mắt.

   Làm cho người ta ấn tượng đầu tiên chính là bạo lực. Tuyệt đối bạo lực.

   Nhưng điều khiến cho người ta được lời nào chính là nụ cười ngây ngô mặt nam tử kia, giống như tại tại là người đàng hoàng, hoàn toàn rất mâu thuẫn với bộ dáng kia.

   Nhìn thấy nam tử kia, Mộ Chỉ Ly cũng là ờ khẽ tiếng, bởi vì nàng nhìn thấu tu vi của nam tử này, chẳng lẽ cảnh giới của so với mình cao hơn? Nhưng mà từ người của nàng cảm thụ được bất kỳ uy áp gì, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

   “Tỷ thí bắt đầu.”

   Lời này vừa ra, khí tất cả đài tỷ võ bỗng cứng đờ.

   Mộ chí Cương cũng cước đạp hướng trước mặt xông tới, hơi thở cường hãn bắt đầu từ trong cơ thể tuôn ra dữ dội, uy áp hướng đối thủ.

   Đối với chuyện này, nam tử kia cũng sợ chút nào, thiên lực giống như thủy triều tuôn ra, trực tiếp đem uy áp của Mộ chí Cương đánh cho tiêu tán . . . . . . phiên giao thủ đầu hai người chỉ là thử dò xét sơ lược để thực lực của đối hương.

   Thấy uy áp bị triệt tiêu , Mộ chí Cương cũng là có lộ ra bất kỳ vẻ kinh ngạc nào, thanh đại đao xuất ở trong tay của , nhìn về phía nam tử đối diện , mặc dù vẻ mặt cười ngây ngô, nhưng mà có thể xuất ở nơi này chẳng lẽ là loại người bình thường sao? Nên trong lòng của tràn đầy cẩn thận.

   Đại đao xuất xong, Mộ chí Cương cũng là nhanh chóng hướng nam tử lao , đại đao mang theo kình khí cương mãnh vô cùng hướng nam tử phách chém .

   Nam tử kia cũng là chậm chút nào, thiết cầu trong tay cũng bị huy động lên , lúc này mọi người phát mỗi trọng chùy kia có hai cái cánh tay thô bằng sắt gắn thay vào, có thể đem thiết cầu nặng như thiên quân mà múa , sức mạnh của nam tử kia đúng là làm cho người ta rung động.

   Chỉ thấy trong lúc thiết cầu huy vũ mang theo trận trận tiếng gió, trực tiếp đem khí chấn động, ở chung quanh thiết cầu tạo thành mảng lớn khí hình cung bị lõm vào

   “Oanh.”

   Đại đao của Mộ chí Cương cùng thiết cầu kia trong tầm mắt của mọi người ầm ầm chạm vào nhau, trong nháy mắt, tiếng binh khí va chạm, keng keng võ vang dội ở đài tỷ võ, cổ kình lực cường hãn từ khi tiếp xúc tuôn ra dữ dội, dưới giao tiếp của binh khí, bắt đầu xuất những khe nứt rất như nham thạch núi lửa.

   Mà trước khi kình lực dữ dội đáng sợ trút xuống, hai người đều đồng thời hướng phía sau thối lui, bất quá Mộ chí Cương phải lui về phía sau chừng bảy bước, mà nam tử kia cũng chỉ lui về phía sau bước, mà bước này nguyên nhân phần lớn là do ảnh hưởng của sức nặng thiết cầu ở trong tay , thực lực của hai người ở trong khắc này liền hiển lộ ra .

   Vẻ mặt Mộ Chí Cương cũng kinh ngạc, nghĩ tới thực lực nam tử này lại mạnh mẽ hung hãn như vậy, đao mới vừa rồi dùng phần lớn khí lực , vốn là ôm ý nghĩ tốc chiến tốc thắng , bây giờ nhìn lại thực lực giữa hai người chênh lệch thức quá xa.

   Sau khi cùng lực lượng thiết cầu tiếp xúc xong ràng cảm nhận được, ở khoảng cách này nếu phải có Thiên lực chống đở …, sớm bị đánh rớt xuống đài rồi, có thể nó là lợi khí lớn, nhưng khi xuất tay người nơi này thực lực quả nhiên cũng tầm thường, nhưng. . . . . . chẳng lẽ hôm nay mình mới ở vòng thứ nhất phải xuống đài sao?

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy màn này, trong mắt cũng có vẻ kinh ngạc, thực lực của Mộ chí Cương nàng biết ràng , nghĩ tới thực lực của nam tử này so với còn mạnh hơn nhiều như vậy, xem ra vòng Mộ chí Cương sợ là phải thua a.

   Sau khi va chạm chấm dứt, nam tử kia cũng có dừng lại, mà quơ thiết chùy lần nữa hướng Mộ chí Cương công kích, thiết cầu khổng lồ kia liền mang theo từng trận xé gió ầm ầm cùng đại đao của Mộ chí Cương đụng vào nhau, có chút kỷ xảo nào, chỉ có lực lượng tuyệt đối. Tuyệt đối bạo lực.

   Kế tiếp mọi người chỉ thấy nam tử kia quơ thiết cầu ngừng ầm ầm tấn công Mộ chí Cương, mà Mộ chí Cương chỉ có thể ngăn cản được chút ít, hơn nữa còn từng bước lui về phía sau, Mộ chí Cương tại quả thực buồn bực muốn chết, bị bức bách như vậy, cơ hồ là võ kỹ mà luyệt đều thể tung ra, bất quá dù có tung ra ngoài đoán chừng cũng có tác dụng gì, chỉ mỗi thiết cầu kia thôi có thể ngăn trở công kích của mình.

   Chẳng lẽ trong thành trì xuất quái vật sao?
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 43: UY PHONG
   Bởi vì thiết cầu của nam tử kia phát ra tiếng vang cùng với Phương thức tỷ thí của hai người dẫn tới Lyễu ít người chú ý, đều đem ánh mắt chăm chú nhìn người bọn , tình huống tỷ thí bực này quả hiếm thấy.

   Mộ chí Cương cơ hồ là bị ép nghiêng về phía trạng thái nhưng cũng khiến người khác xem , bởi vì trận tỷ võ kia truyền ra từng trận năng lượng gió lốc khiến cho bọn họ cảm nhận được kình khí với lực lượng mãnh vô cùng, đổi lại là bọn họ, sợ là cũng khó mà ngăn cản.

   Ở trong tình huống thế này, tỷ thí cũng có kéo dài bao lâu, cuối cùng tất nhiên là Mộ chí Cương bị bại trận mà kết thúc, nhưng mà sau khi chấm dứt trận đấu nam tử kia cũng có lộ ra vẻ thắng lợi, ngược lại xấu hổ sờ sờ đầu Mộ chí Cương : “ ngại quá, có làm bị thương ngươi chứ?”

   Nhìn thấy màn này, Mộ chí Cương cũng hoàn toàn bất đắc dĩ rồi, nhưng buồn bực trong lòng cũng là giảm bớt mấy phần.

   Nhìn nam tử kia thu hồi thiết cầu, khóe miệng Mộ Chỉ Ly nhếch lên độ cung, Cao Chí Thanh này thú vị, lúc tỷ thí là bộ dáng hung thần ác sát, giống như hận được đem đối Phương xé thành mảnh , sau khi kết thúc trận đấu lại là người đàng hoàng triệt triệt để để, nhưng nhìn bộ dáng thà kia cũng phải là giả vờ, khiến cho người ta nghĩ giận chó đánh mèo đều thể giận chó đánh mèo được.

   Dù sao khi dễ người đàng hoàng, loại mang tiếng quả dễ nghe a.

   lúc này, Mộ chí Cương cũng trở về ngồi bên cạnh Mộ Chỉ Ly , nhìn về phía kia mọi người ở đài tỷ võ vẫn tỷ thí như cũ, mặt cũng lộ ra vẻ tức giận cam lòng và buồn bực.

   “Chí Cương ca, nghĩ thoáng chút, cho dù con đường này được, chỉ cần ngươi cố gắng tu luyện, cũng có đường khác để .” Mộ Chỉ Ly lên tiếng an ủi

   Có thể tới nơi này, mỗi người đều có mong muốn, nhưng cứ thế mà bị loại bỏ tất nhiên là rất cam lòng, chẳng qua là thực tế là tàn khốc như vậy, Mộ chí Cương cần phải mở rộng lòng hơn, nếu đối với tương lai tu luyện của cũng phải là chuyện tốt.

   Nghe vậy, Mộ chí Cương cũng là khẽ gật đầu: ” Nam tử mới vừa rồi cùng ta giao thủ thực lực rất mạnh, vũ khí cũng rất đặc thù, có lẽ đạt được thứ hạng tốt, ngươi cũng phải chú ý nhiều chút.”

   “Ta , lúc các ngươi giao thủ có cảm giác gì?”

   “Sức lực của lớn vô cùng, cộng thêm thiết cầu kia chính là vũ khí công kích Dựa vào sức mạnh nên là thích hợp vô cùng, lúc giao thủ chỉ cảm thấy từng đợt sức lực bài sơn đảo hải hướng ta đánh tới, mà ta có lực lượng như vậy, cho nên chỉ có thể khó khăn mà chống đỡ được, động tác của ngừng chút nào, điều này cũng làm cho ta gian đánh trả. . . . . .” đến đây, Mộ chí Cương cảm thấy có chút ít thất bại, ngay cả công phu của mình còn có thi triển ra thất bại, loại cảm giác có lòng mà có sức này người nào có thể cam lòng cả.

   ra thế” so với suy đoán của nàng sai, nam tử này sở trường là tấn công đối Phương ở khoản cách ngắn a.

   Mặc dù số lượng hai trăm người là rất nhiều, nhưng mà tỷ thí của vòng tiêu tốn được bao nhiêu thời gian, khi Mộ chí Cương lui về chỗ ngồi bao lâu tỷ thí vòng cũng kết thúc, Tô Dự hoàn toàn xứng đáng là nhân vật thiên tài của Tô gia, vòng thứ nhất vững vàng chiến thắng đối thủ, có cơ hội lên cấp.

   Ván này tuy thắng lợi, nhưng mặt Tô Dự cũng chỉ có nụ cười , tuy đây chỉ là vừa mới bắt đầu đánh trận, nhưng là có thể đắc thắng cũng chứng minh thực lực của tầm thường.

   “Chúc mừng, Tô huynh.” Mộ Chỉ Ly cười , đối với Tô Dự nàng có ác cảm, cho nên Tô Dự lấy được thắng lợi nàng cũng lòng chúc mừng, dù sao nơi này đối thủ cạnh tranh nhiều như thế, thực lực của La Thiên thành bọn họ mạnh chút vẫn tốt hơn.

   Nghe vậy, Tô Dự cũng ôm quyền cười : “Chê cười, Chỉ Ly ngươi phải lập tức ra sân rồi, nhưng ma ta tin tưởng lấy thực lực của ngươi tự nhiên có chút vấn đề nào.”

   Lời này là Tô Dự cũng lòng ra, thực lực của cùng Vương Thiên kỳ phân cao thấp, nếu như cùng Vương Thiên kỳ giao thủ cũng có nắm chắc mình có thể chiến thắng, mà lần đó tận mắt nhìn thấy Chỉ Ly ở trong thời gian nhanh nhất hoàn toàn đem Vương Thiên kỳ đánh bại, chênh lệch ở giữa hai người cần cũng biết.

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, gì.

   Đợi đến khi nghe tín hiệu chỉ thị, Mộ Chỉ Ly liền lên đài tỷ võ, độ lớn của đài tỷ võ này so sánh với đài tỷ võ ở La Thiên thành lớn hơn nhiều, bất luận là kích thước hay là chất liệu gỗ cũng thể so sánh.

   Hai người chạm mặt mà đứng, đều là hai người thiên chi kiêu nữ nên chỉ nhìn nhau , gì, chẳng qua là bình tĩnh đứng nhìn, nhưng khí thế lại nhàn nhạt từ người hai người phát ra.

   “Tỷ thí bắt đầu.”

   Lời vừa ra, khí giữa hai người đột nhiên biến đổi, hề bình thản giống như lúc trước nữa, có lẽ ở nơi khác bọn họ có thể làm bằng hữu, nhưng là ở chỗ này bọn họ là đối thủ, ai cũng muốn con đường mình khắc khổ tu luyện lâu như vậy phải dừng lại ở chỗ này.

   Hứa Phương Lôi hành động đầu tiên, tay vừa chuyển động thanh trường kiếm màu bạc liền rơi vào trong tay của nàng, thiên lực giống như thủy triều bắt đầu khởi động, khí thế của nó cũng theo tốc độ cực nhanh tăng lên.

   Khí thế vẫn ngừng lên, Tiên Thiên cảnh giới, Toàn Thiên cảnh. . . . . . cho đến Ngự Thiên cảnh đỉnh lúc này mới dừng lại.

   Khí thế cường đại này cũng đưa tới chú ý của ít người, phải biết rằng Lăng Thiên cảnh đỉnh là thực lực cực kỳ cao cường để tồn tại trong đám người bọn . Rất nhiều tuyển thủ thành trì tu vi cũng chỉ là Toàn Thiên cảnh, mà chỉ có những Đại Thành trì mới có thể xuất cao thủ Ngự Thiên cảnh, về phần cao thủ Ngự Thiên cảnh đỉnh tất nhiên cần nhiều lời.

   Chỉ cảm nhận được khí tức này, rất nhiều người phán định cuộc tỷ thí này Mộ Chỉ Ly phải thua thể nghi ngờ, người tới từ thành trì làm sao có thể so sánh được, thực lực của nàng cường thịnh cỡ nào cũng thể mạnh hơn so với Ngự Thiên Cảnh.

   Ngay cả vị Giang Nhụy của Khâu Lũy Thành lúc trước ác lời ác tiếng đối với Mộ Chỉ Ly cũng bĩu môi, có chút đáng tiếc : “Vốn còn muốn tự mình ở đài tỷ võ đánh bại nàng, bây giờ xem ra cần ta xuất thủ cũng có người xuất thủ giải quyết.”

   có chuyện gì, đợi chốc lát chúng ta hảo hảo chế ngạo nàng phen, người thất bại cũng có người đồng tình .”

   “Ha ha”

   . . . . . .

   Mặc dù tất cả mọi người đều cho là như vậy, nhưng thân là vai chính trong đó Hứa Phương Lôi nghĩ như vậy, thời gian nàng cùng Mộ Chỉ Ly tiếp xúc mặc dù rất ngắn, nhưng nàng có thể từ người nàng ấy cảm nhận được luồng hơi thở đủ để uy hiếp mình, nàng ấy tuyệt đối đơn giản như vậy.

   Nhất là phương thức nàng đối nhân xử thế, bộ dáng thèm để ý chút nào kia chỉ có hai cách giải thích, thứ nhất, giống như lời mọi người nàng căn bản cũng có bản lãnh gì, đối đáp với cuộc tranh phong ở Khâu Lũy Thành chỉ vì mặt mũi thôi.

   Thứ hai chính là nàng có đầy đủ thực lực mạnh, cho nên mới sợ Khâu Lũy Thành. Giữa hai người này, Hứa Phương Lôi ngoài dự tính tin tưởng Mộ Chỉ Ly là thuộc về loại thứ hai.

   Cũng vì vậy, trận này nàng lên liền đề cao trăm phần trăm tinh thần, nàng hy vọng đối thủ của mình là Mộ Chỉ Ly, chẳng qua tại lựa chọn khác rồi, cho nên nàng chỉ phải dùng hết sức.

   So sánh với Hứa Phương Lôi khí thế kinh người, Mộ Chỉ Ly cũng rất là đê điều, cả người hơi thở thu liễm như cũ, làm cho người nào có thể điều tra được thực lực của nàng.

   Hứa Phương Lôi bước hướng phía trước phóng tới, thiên lực trong cơ thể kia giờ phút này cũng là phô thiên cái địa, tịch quyển mà đến.

   “Ngân quang chém.”

   Hứa Phương Lôi quát to tiếng, thiên lực mênh mông kia toàn bộ tập trung vào Ngân Kiếm trong tay, trong khoảng thời gian ngắn đạo kiếm quang màu bạc được tạo thành ngừng phóng lớn, phảng phất như muốn đem Ngân Kiếm trong tay thổi lớn hơn mấy chục lần, kiếm quang sắc bén chỉ cần nhìn thôi cũng khiến cho lòng người phát rét.

   “Soạt”

   Ngân Kiếm đọng lại, trực tiếp mang theo kiếm khí cực kỳ sắc bén bá đạo gào thét bắn ra, hướng trước ngực Mộ Chỉ Ly thẳng tắp đâm tới, sóng cường hãn chấn động, kiếm đủ để đoạn tuyệt đường sống của cao thủ Ngự Thiên cảnh.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly nở nụ cười lạnh, bàn tay đổi hướng, song chưởng bỗng hóa thành bàn tay màu trắng to khổng lồ khoản mấy trượng, cái này hoàn toàn là do thiên lực mà tạo thành, thiên lực mịt mờ và cường đại chuyển động cũng là từ song chưởng nơi này mơ hồ truyền ra, lúc mọi người chăm chú nhìn, nàng có ý tránh né chút nào, mà là thẳng hướng Ngân Kiếm phát sáng nghênh đón. như dự liệu của mọi người, có tiếng nổ nào truyền đến, nhưng lại có màn để cho bọn họ thấy cực kỳ khiếp sợ, Mộ Chỉ Ly kia dùng song chưởng khổng lồ trực tiếp đem Ngân Kiếm kia kẹp ở giữa, khiến nó thể động đậy.

   Hứa Phương Lôi liền dùng hết toàn lực, ngay cả sắc mặt cũng đỏ lên nhưng vẫn như cũ, có cách nào làm cho Ngân Kiếm kia tiến về phía trước chút.

   Nhìn thấy màn này, mọi người nếu còn cho là thực lực của Mộ Chỉ Ly bằng Hứa Phương Lôi chính là kẻ ngu rồi. Từ nơi phát ra thủ ấn có thể nhìn ra, thực lực của Mộ Chỉ Ly kém Hứa Phương Lôi chút nào.

   Thậm chí so sánh với Hứa Phương Lôi còn mạnh hơn, bởi vì Hứa Phương Lôi vận dụng vũ kỹ, mà Mộ Chỉ Ly có.

   Lúc này, khóe miệng của Mộ Chỉ Ly nhếch lên đường cong mờ, song chưởng hóa thành đao, bay thẳng đến Ngân Kiếm kia chém xuống.

   “Keng.” Thanh kim loại va chạm vang lên, tiếng vọng lâu ở đài tỷ võ, song chưởng xuất ra từ Mộ Chỉ Ly mang theo sức mạnh có tính áp đảo, vẫn còn khiến cho mọi người kinh ngạc trong nháy mắt trực tiếp đem Ngân Kiếm cực kỳ cường hãn kia bẻ gảy .

   chiêu bị Mộ Chỉ Ly hoàn toàn ngăn cản lại, Hứa Phương Lôi phải lui mấy bước về phía sau, lúc này khó khăn lắm mới đứng vững, vẻ mặt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly rất ngạc nhiên, trong lần giao thủ này nàng cảm nhận được thiên lực của Mộ Chỉ Ly so với mình còn muốn hùng hậu hơn. Chẳng lẽ là Lăng Thiên cảnh? Song Mộ Chỉ Ly cũng có cho Hứa Phương Lôi bất kỳ thời gian nghỉ ngơi, thân hình hướng Hứa Phương Lôi nhanh chóng lướt đến, mà Thiên lực kia cũng tại lúc này nhanh chóng dâng lên .

   Mỗi quả đấm mang theo lực đạo cường hãn hướng Hứa Phương Lôi đánh tới, có lẽ là bị nam tử bạo lực kiaảnh hưởng, Mộ Chỉ Ly cảm thấy tỷ thí như vậy tựa hồ càng thêm sướng khoái, cho nên cũng chọn lựa phương thức như vậy.

   “Rầm rầm rầm” thanh quả đấm nối đuôi nhau ngừng truyền đến, trong thời gian ngắn, hai người cũng đấu trăm quyền, sau lúc lâu mới nhanh chóng tách ra.

   đài cao, Hiên Viên Long đem ánh mắt chuyển đến người Mộ Chỉ Ly, nhìn thấy Thiên lực kia lên màu trắng nhũ, mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, lẩm bẩm : “Hẳn là Hỗn Độn Thiên lực sao?”

   Hai vị hoàng tử bên cạnh cũng nghe được lời này, Lục hoàng tử vui vẻ : “Quả như thế, lúc trước chẳng qua là nghe thôi, nghĩ tới hôm nay được tận mắt nhìn thấy, nghe Hỗn Độn Thiên lực là loại Thiên lực cường đại nhất trong tất cả các loại thiên lực a.”

   Ngũ hoàng tử nghe vậy cũng nhìn chút, nhưng mặt cũng có lộ ra chút sắc mặt nào, khinh thường : “Hỗn Độn Thiên lực như thế nào, chỉ là đối mặt với gã Ngự Thiên cảnh đỉnh đấu lâu như thế, Hỗn Độn Thiên lực cho nàng cũng thành nát bét.”

   Lục hoàng tử khỏi nhíu mày, hoàng huynh tự cho là mình rất cao rồi.

   Hiên Viên Long cũng liếc Ngũ hoàng tử cái: “Thực lực của nàng chỉ như thế, cũng chưa toàn bộ phát huy ra ngoài đâu.”

   vậy sao?”

   Lục hoàng tử còn lên tiếng : “Đây cũng là Mộ Chỉ Ly danh tiếng Đại Thịnh hôm qua đó, có đôi khi danh tiếng thái thịnh cũng phải là chuyện tốt, nàng tất nhiên là có ý nghĩ của mình, bất quá ta nghĩ cuộc tỷ thí này rất nhanh kết thúc.”

   lúc vẻ mặt Ngũ hoàng tử lộ ra nghi hoặc chuẩn bị chất vấn , lại thấy Hiên Viên Long hài lòng gật đầu, lập tức cũng là liếc Lục hoàng tử cái gì nữa.

   “Thống khoái.” Mộ Chỉ Ly cười , quả nhiên ngoài suy đoán của nàng, đánh với địch quân như vậy kiểu đúng là cảm giác nhàng vui vẻ lâm ly.

   Hứa Phương Lôi nhìn thấy màn này, khóe miệng ngừng co quắp, nàng ta đánh thống khoái, còn mình bị thảm, bị chút nội thương nghiêm trọng, bởi vì cũng họ phải dùng quả đấm đấu nhanh đơn giản, mà đây đây chính là xen lẫn Thiên lực vào a.

   Nhất là nàng cảm nhận được quả đấm cứng rắn như sắt của Mộ Chỉ Ly, phảng phất như đá tảng lại gần như cuồng nhiệt đánh xuống dưới mà có chút nào cảm giác đau đớn, cổ quái nhất là thiên lực của Mộ Chỉ Ly, so với Thiên lực của nàng giống nhau, Thiên lực của mình vốn có thuộc tính kim loại là thiên lực có lực công kích mạnh nhất, nhưng lại tấn công được Thiên lực màu trắng của nàng.

   Đây tột cùng là loại Thiên lực gì? Tựa hồ thiên lực của mình sau khi tiếp với thiên lực của nàng, có cảm giác sắc bén đều bị hóa giải vậy. Mọi người nhìn Mộ Chỉ Ly mà ra lời, bọn họ cũng nhìn ra khác biệt ở bên trong, Hứa Phương Lôi căn bản là phải là đối thủ của Mộ Chỉ Ly, chẳng qua là Mộ Chỉ Ly ngừng công kích nàng, khiến cho nàng ngừng chống đỡ mà thôi, màn này cũng giống như nam tử bạo lực lúc trước a.

   Nhìn vẻ mặt lộ ra cẩn thận của Hứa Phương Lôi, Mộ Chỉ Ly giọng : “Nên kết thúc.”

   Trận chiến này nàng chiến thời gian đủ lâu, đối với Hứa Phương Lôi nàng có ấn tượng kém, có thể làm được cũng chính là bước này.

   Nghe Mộ Chỉ Ly những lời này, ánh mắt Hứa Phương Lôi lên sửng sốt, cả người chợt căng thẳng , chẳng qua Mộ Chỉ Ly cũng có cho nàng cơ hội.

   ” Kiếm pháp Vạn Nguyên Quy Nhất thức thứ hai.”

   Bảo kiếm huy vũ trong tay, cũng phải là Vị Ương kiếm, nếu như ở tình huống này mà cần sử dụng Vị Ương kiếm…, Mộ Chỉ Ly cũng là quá yếu .

   Thiên lực màu trắng sữa ngưng tụ thành bảo kiếm , mà bảo kiếm kia từ khiThiên lực bắt đầu khởi động khẽ run lên, kiếm có quá nhiều biến hóa, nhìn bề ngoài so với kiếm lúc trước của Hứa Phương Lôi kém hơn, nhưng kiếm này cũng khiến cho lông măng của Hứa Phương Lôi dựng lên, loại cảm giác lạnh như băng từ trong lòng sinh ra.

   Mộ Chỉ Ly dùng ngón tay ở trung cử động, trường kiếm trực tiếp nhắm hướng Hứa Phương Lôi, kiếm quang ngưng tụ gì sánh được kia khi cách Hứa Phương Lôi mấy trượng nổ tung mà đến, kiếm khí sắc bén, khí lãng cương mãnh giống như biển động, mang theo thái độ cách nào địch nổi đánh úp về phía Hứa Phương Lôi.

   Thấy thế, Hứa Phương Lôi cũng ý thức được, sợ là mình có năng lực chống lại thế công vô cùng mạnh mẻ này, lập tức chọn đấu pháp phòng thủ.

   “Thiên Qúy thuẫn.”

   Rất nhanh, tấm chắn màu vàng xuất ở trước mặt nàng, chỉ thấy Thiên lực màu vàng phảng phất giống như muốn sống điên cuồng hướng tấm chắn tuôn ra, mà mọi người cũng có thể phát tấm chắn nhìn như vô cùng kiên cường kia ở dưới thế công bén nhọn của Mộ Chỉ Ly ngăn cản được bao lâu, ở trong cuồng phong gió bão hỗn loạn , mặc dù có thiên lực của Hứa Phương Lôi bổ sung, nhưng tấm chắn màu vàng càng ngày càng mờ nhạt.

   “Rắc” tiếng vang lanh lảnh truyền ra, tấm chắn trước mặt Hứa Phương Lôi nhanh chóng chuyển sang tái nhợt.

   Mộ Chỉ Ly còn trực tiếp xoay người : “Ngươi thua”

   vết nứt liền xuất tấm chắn, sau đó phảng phất như hiệu ứng di truyền, tốc độ tấm chắn kia lên vết nứt càng nhanh, cuối cùng ở trong tầm mắt của mọi người mà nổ tung, cả người Hứa Phương Lôi bị bắn ngược ra, khóe miệng tràn ra tia máu tươi.

   Nàng biết Mộ Chỉ Ly hạ thủ lưu tình rồi, nếu phải như thế…, nàng tuyệt đối bị thương đơn giản như tại, Mộ Chỉ Ly lựa chọn ở khoản cách mấy trượng mà nổ tung, phải là ở trước mặt mình, nếu sợ là mạng sống của mình cũng có cơ hội thoát.

   Mộ Chỉ Ly trong lúc bị mọi người nhìn soi mói chậm rãi ra , mà lúc này người nào dám đối với nàng dâng lên lòng khinh thường, nàng dùng thực lực của mình chứng minh hết thảy, cường giả Ngự Thiên cảnh kia bị đánh bại, như vậy thực lực của nàng chẳng lẽ đạt đến Lăng Thiên cảnh? Thậm chí cao hơn. . . . . .

   Mọi người cách nào tưởng tượng, người đến từ thành trì làm sao có thể có tu vi mạnh mẽ như vậy thế ? Để cho những người đến từ Đại Thành trì như bọn họ cũng khó mà tiếp nhận.

   mặt Hứa Phương Lôi có chút khổ sở, mình cuối cùng thua, thua ở tay của nàng ta. Nhưng trong mắt của nàng cũng có oán hận, có chẳng qua là hâm mộ cùng với quyết tâm tự đáy lòng.

   ” Mộ Chỉ Ly của La Thiên thành đơn giản a. Tuổi sợ là còn chưa đến hai mươi, ngờ có thể đánh bại cường giả Ngự Thiên cảnh, tiềm chất như vậy quả thực kinh người.”

   “Ta vốn cho là có nam tử hồng y kia, người La Thiên thành có thành tựu, bây giờ nhìn lại cũng tất cả đều là như thế a.”

   “Mới vừa rồi nàng cũng có sử dụng bất kỳ thủ đoạn cao chiêu nào, thực lực chân chính tất nhiên cũng đơn giản như chúng ta nhìn thấy. nghĩ tới thành trì lại cũng có thể bồi dưỡng ra được nhân tài như vậy.”

   . . . . . .

   Nghe mọi người đàm luận, sắc mặt của Giang Nhụy cũng có chút ít khó coi, nhìn bóng lưng Mộ Chỉ Ly, : “Cho dù ngươi có thể đánh bại Hứa Phương Lôi như thế nào, thực lực của ta cũng đơn giản giống như nàng.”

   “Trước hết để cho nàng được đắc ý trận , khi nàng gặp phải ngươi lúc đó biết cái gì mới là cường giả, ở trước mặt của Giang Nhụy tỷ ngươi, nàng bất quá là chỉ tôm tép nhãi nhép thôi.”

   “Mộ Chỉ Ly, chờ coi. Ta nhất định báo thù thay Tiền Thái Ca, để ngươi trả giá nhiều.”

   chỗ ngồi, Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được ánh mắt oán độc của Giang Nhụy kia, đem tầm mắt chuyển hướng Giang Nhụy, bởi vì cái gọi là cừu nhân gặp mặt hết sức ngắm nghía, tầm mắt hai người đan vào nhau tia lửa bắn ra bốn phía.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly lộ ra tia cười khẽ, khóe miệng chuyển động ra ba chữ.

   Mà nhìn thấy ba chữ kia sau, sắc mặt của Giang Nhụy càng thêm trầm, bởi vì Mộ Chỉ Ly phải cái gì khác, chỉ là ba chữ: ta chờ.

   Đây ràng là khiêu khích, hoặc có thể nàng ta căn bản cũng có đem Giang Nhụy nàng để vào trong mắt. Đây là tại tại khiêu khích, Giang Nhụy chẳng bao giờ bị đối đãi qua như vậy làm thế nào chịu được? lúc nàng chuẩn bị đáp lời tàn bạo, Mộ Chỉ Ly sớm chuyển tầm mắt hề nhìn nàng nữa. . . . . .

   Lập tức chỉ có thể hung hăng dậm chân, phát điên trở lại chỗ ngồi nhưng trong lòng nổi lên tính toán nhặt. . .
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :