(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 44: LONG HỔ TRANH ĐẤU
   Mộ Chỉ Ly ngồi ở vị trí, đánh giá người có thực lực nổi bật trong vòng tỷ thí thứ nhất , tuy nàng sợ hãi bất luận kẻ nào, nhưng mà nàng cũng có cuồng ngạo đến mức để ý đến bất luận kẻ nào, hiểu thêm ít tư liệu về đối thủ cũng tốt.

   Vòng tỷ thí thứ nhất này cũng tốn thời gian quá nhiều, có lẽ quá trình tỷ thí cũng đặc sắc, cho nên thời gian qua cũng nhanh chóng, trong khoảng thời gian ngắn vòng tỷ thí thứ nhất cũng hoàn toàn kết thúc.

   Sau khi kết thúc, có người vui mừng có người lo, nửa người hôm nay cũng rời , bọn họ dĩ nhiên đánh mất tư cách tiếp tục tiếp.

   Mà trong năm người La Thiên Thành bọn họ, có Mộ Chỉ Ly, Mộ Vũ Hoài cùng với Tô Dự là ba người ở lại, thành tích này tuy phải là quá tốt, nhưng cũng tệ rồi, rất nhiều tiểu thành trì đều là toàn quân bị loại, vì thế giống như thành La Thiên ngược lại trở thành tiểu thành trì nổi bật đấy.

   Dĩ nhiên, ba người bọn họ cũng vì thế mà có bất kỳ thích thú vui vẻ gì, bởi vì cái gọi là hùng hỏi xuất xứ, cho tới bây giờ tiểu thành trì cũng phải là lý do bọn họ vịn vào.

   Trải qua màn khảo thí này, Mộ Chỉ Ly cũng phát mấy người có chút thú vị, thứ nhất chính là Cao Chính Thanh dùng quả cầu sắt khổng lồ làm vũ khí kia, bộ dạng hóa trang này của dọa đến ít người, nhưng mà Mộ Chỉ Ly chú ý tới thực lực bản thân .

   Có lẽ người bên ngoài cho rằng trong trận chiến Cao Chính Thanh với Mộ Chí Cương, Cao Chính Thanh là dùng cậy mạnh để chiến thắng, cũng có kỹ xảo gì đáng , nhưng mà Mộ Chỉ Ly lại cho là như vậy, tên Cao Chính Thanh này thực lực tuyệt đối chỉ đơn giản như vậy, chỉ có thể đối với Mộ Chí Cương lộ hết ra thực lực , cụ thể mạnh thế nào, điểm ấy đáng giá nghiên cứu rồi.

   Đồng dạng khiến người chú ý có gã nam tử thân hư nhược, sắc mặt luôn rất yếu ớt, thoạt nhìn bộ dáng tiều tụy do bệnh, người bên ngoài lần đầu tiên nhìn thấy cho là người bệnh mà đối đãi, do đó cũng mất cảnh giác.

   Mà điểm này cũng chính là ưu điểm của Nguyễn Ngọc Hành, vì xem nên thường thường có thể thắng vì đánh bất ngờ, mà tuy sắc mặt tái nhợt, thân thể gầy yếu, nhưng mà thực lực của cũng sai, chỉ chiêu liền đánh bại đối phương, mà chiêu này cực nhanh lại khiến cho người khó có thể nhìn trộm ra thực lực của .

   Cho nên Mộ Chỉ ly cũng đem Nguyễn Ngọc Hành lưu ý trong lòng, người này tuyệt đối đơn giản.

   Ngoại trừ hai người này, còn có hoạt bát, nàng này cực kỳ tinh quái, cực kỳ am hiểu dùng bề ngoài mê hoặc người, do đó có thể đánh bất ngờ. Nàng kia cũng chỉ khoảng bằng tuổi Mộ Chỉ ly, nhưng đây là mặt loli ( mặt bé ngây thơ đáng )! ít nam nhân ở đây đối với nàng có chút hứng thú.

   Thực lực của Liễu Thiên Thiên ngược lại Mộ Chỉ Ly cũng chưa để ý tới, Ngự Thiên Cảnh tuy là tệ, nhưng mà cùng tầm với Lăng Thiên Cảnh tuyệt đối là khoảng cách thể vượt qua, nguyên nhân nhắc tới là đối với nữ tử giảo hoạt này, cẩn thận chút trúng kế.

   Đương nhiên, còn có rất nhiều cao thủ, tuy chiêu chiến thắng người tuyệt đối chỉ có mình Nguyễn Ngọc Hành, chỉ là trong lúc nhất thời chú ý được nhiều như vậy mà thôi.

   Mộ Chí Cương cùng Tô Vân hai người đều nhìn về phía có chút chán chường, cảm xúc như vậy là khó tránh khỏi đấy, nhưng mà bọn họ tin tưởng bao lâu họ cũng điều chỉnh tốt được tâm tình, tuyệt đối bởi vì chuyện hôm nay mà gượng dậy nổi, như vậy phải là bọn họ.

   Dựa theo quy định, tuyển thủ bị loại phải ra, các tuyển thủ tỷ thí bọn họ cũng có tư cách quan sát, nếu muốn biết kết quả mà , chỉ có thể ở trong khách sạn tại Hoàng thành.

   “Chỉ Ly, Vũ Hoài ca, ta đây trước rồi, hai người các huynh phải cố gắng lên nha!” Mộ Chí Cương vỗ bả vai của hai người , ra tay rất nặng thực thể trong lòng nặng trĩu, giọng có vẻ ảm đạm: “Cố gắng lên, làm vẻ vang gia tộc!”

   “Ta biết rồi” Mộ Chỉ Ly hai mắt nhìn thẳng Mộ Chí Cương, trong mắt là nồng đậm kiên kịnh, bất kể lần cạnh tranh này kịch liệt thế nào, nàng nhất định thắng, tiếc bất cứ giá nào!

   Mộ Vũ Hoài cũng liên tục gật đầy, bất kể như thế nào, toàn lực thực , cơ hội như vậy cả đời cũng chỉ có lần, làm sao lại dùng toàn lực đây?

   Thấy bộ dáng hai người như vậy, Mộ Chí Cương khuôn mặt mất mát cũng cong lên lên vẻ tươi cười: “Ta ở thành La Thiên chờ tin tức thắng lợi của hai người!” Khi lời này, Mộ Chí Cương cố ý liếc nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Tuy thực lực của Mộ Vũ Hoài cũng tầm thường, nhưng trong lòng của cảm thấy Chỉ Ly có khả năng chiến thắng lớn hơn chút.

   Lúc Mộ Chí Cương vừa rời , Tô Vân cũng ra, ba người bọn họ liếc nhìn lẫn nhau cái, trong mắt đều có chút bất đắc dĩ, đây cũng là tàn khốc, bọn họ cũng có thời gian đồng tình với người rời kia, nếu cẩn thận chút, sau rời chính là bọn họ rồi!

   Bốn ngàn người là con số khủng, nhưng hiệu suất Hoàng gia làm việc cũng cực cao, trong thời gian ngắn, toàn bộ sân tỷ võ cũng chỉ còn lại có bốn ngàn người, sau khi thiếu bốn ngàn người, ngược lại thấy trống trải ít.

   Mọi người đem ánh mắt lần nữa chuyển hướng về phía Hiên Viên Long đài cao, tỷ thí hôm nay dĩ nhiên chỉ có màn, an bài kế tiếp chắc hẳn cũng rồi.

   Nhìn thấy ánh mắt nóng rực của mọi người, Hiên Viên Long cũn là đứng dậy, ỗ long uy từ người phát ra, khóe miệng có chút vui vẻ: “Sau vòng tỷ thí thứ nhất, vòng tỷ thí thứ hai sắp bắt đầu.

   Ta muốn cho mọi người chính là địa điểm tỷ thí vòng thứ hai cũng phải ở sân tỷ võ này, mà là ở những chỗ khác.”

   Lời này vừa ra, mọi người xôn xao, lần này tỷ thí tiến hành ở sảnh tỷ võ, vậy tiến hành ở chỗ nào? Nhưng Mộ Chỉ Ly lại có hứng thú nhìn Hiên Viên Long, xem ra trận tỷ thí thứ hai này cũng đơn giản giống như trận tỷ thí đầu.

   Giống như ban đầu ở thành La Thiên tiến hành sơ tuyển, đợt tỷ thí thứ hai cũng giống, chẳng lẽ cũng là hỗn chiến sao?

   Mọi người ở đây vẫn còn trong thời điểm nghi hoặc, Hiên Viên Long mở miệng lần nữa: “Lần tỷ thí thứ hai này ở bên trong dãy núi, cuộc thi đấu cả nước này tất cả chỉ có hai đợt tỷ thí, đợt thí hai bốn ngàn người các vị đồng loạt tiến vào bên trong dãy núi, mỗi người nhận được thẻ bài thân phận của mình, mà ở bên trong dãy núi các vị nhất định phải cướp lấy thẻ bài thân phận của người khác.

   Cướp được thẻ bài thân phận càng nhiều, xếp hạng các vị càng cao, năm người xếp hạng cao nhất là người thắng dành vào cuộc thi đấu cả nước.”

   Hiên Viên Long lời ý mà ý nhiều đem quy tắc cuộc thi ra, thể thừa nhận phương thức tỷ thý này rất kỳ lạ, hơn nữa cũng là tiến hành công bằng, tại bên trong dãy núi bất kẻ ngươi dùng phương pháp gì, hoàng gia cũng hỏi đến, bọn họ chỉ cần thấy kết quả cuối cùng mà thôi.

   “Lần này quả màn long tranh hổ đấu đây!” Mộ Chỉ Ly cảm khái, tuy còn chưa tiến vào bên trong dãy núi, nàng có thể đoán trước mức độ khó khăn của đợt tỷ thứ thứ hai này, sợ là trong đó còn có ít người phải chết đây! Chỗ ở đằng kia giống như nơi hoang dã, có ai biết ngươi đến tột cùng là chết do ngoài ý muốn hay chết trong tay người khác? Mà sau khi Hiên Viên Long xong lời này, Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy sau lưng mình có ánh mắt oán độc, xoay người chỉ thấy mặt Giang Nhụy kia nụ cười sâu thêm vài phần, nàng giơ giơ quả đấm về phía Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt nghiền ngẫm.

   Trong mắt của nàng, Mộ Chỉ Ly hẳn là trở thành người chết, nếu như đấu với , có lẽ nàng còn phải cẩn thận vài phần, nhưng tại là quần chiến! Bọn họ ở đây có tầm mười người, mấy người Mộ Chỉ Ly chỉ có ba người mà thôi, kết quả ràng!

   mặt Tô Dự cũng lộ ra vẻ lo lắng: “Chỉ Ly, khi tiến vào bên trong dãy núi, người của thành Khâu Lũy nhất định ra tay với chúng ta đấy!” Bọn họ chỉ có ba người mà thôi, hơn nữa thực lực của bọn họ cũng mạnh hơn so với đối phương, cái này là có chút khó khăn quá mức.

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng nhếch lên thành đường cong , hơi nghiền ngẫm : “ riêng gì ra tay với chúng ta, mục tiêu đầu tiên cướp đoạt của bọn cũng chính là chúng ta! Nhưng muốn từ trong tay của chúng ta cướp lấy thẻ bài thân phận, cũng phải đơn giản như vậy!”

   Thấy Mộ Chỉ Ly chút lo lắng nào, Tô Dự cũng có chút kinh ngạc, nhưng mà cũng gì thêm, tại cùng Mộ Chỉ Ly đứng đường thẳng, cho dù tại rời , người của thành Khâu Lũy cũng bỏ qua cho , cho nên lựa chọn tin tưởng Mộ Chỉ Ly.

   Dù là như thế, trong lòng cũng có chút hoài nghi, dù sao thành Khâu Lũy cũng quả quá mạnh mẽ , phải biết rằng trong nhiều thành trì như vậy, thành Khâu Lũy cũng được xếp loại thượng đẳng đấy!

   Rừng xanh mịt mờ mênh mông, ánh mặt trời xuyên qua những cánh lá chiếu xuống cả vùng đất, biết nhánh cây quá mức dày, dù cho ánh mặt trời chói mắt, đúng trong rừng cây đoàn người Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy u.

   Lúc này bọn họ đứng bên trong dãy núi tỷ thí, nhưng mà thời điểm truyền tống lại là từng thành trì truyền tống đấy, hơn nữa cái này cũng có điểm tốt, cho nên trước mắt bọn họ chỉ có đúng ba người, đường trong rừng nửa canh giờ rồi, nhưng có nhìn thấy thân ảnh những người khác.

   “Vùng núi là quá hoang vu, muốn tìm được những người kia cũng dễ dàng.” lại bên trong Tô Dự mở miệng , bộ dáng của dĩ so với lúc trước thoải mái ít, vốn cho rằng vừa tiến vào gặp phải người thành Khâu Lũy, chừng bị đoạt thẻ bài thân phận đầu tiên, nhưng bây giờ có, chừng cho đến khi chấm dứt cũng phải người thành Khâu Lũy.

   Mộ Chỉ Ly nhìn về phía trước con đường có điểm cuối: ” Bây giờ chúng ta là ở bên ngoài của dãy núi, càng vào phía trong có thể càng gặp được nhiều người, dù sao tất cả mọi đều phải đến giữa núi Quyết Thắng.

   Nguyên danh núi Quyết Thắng này cũng phải là núi Quyết Thắng, chỉ là qua nhiều năm như vậy đợt tỷ thí thứ hai thi đấu toàn quốc đều tiến hành ở chỗ này, mà tất cả mọi người đều muốn leo lên cái toàn núi cao kia, dần dần cái núi hoang này được gọi là núi Quyết Thắng, bởi vì người thắng cuối cùng trong thi đấu toàn quốc ở phía !

   “Chúng ta phải nỗ lực đoạt lấy thẻ bài thân phận của đối phương, tại chúng ta chỉ có ba người, xem ra chỉ có thể tìm những mục tiêu để hạ thủ.” Mộ Vũ Hoai vẫn luôn trầm mặc nhìn hai người lên tiếng.

   Phương pháp này thể nghi ngờ là ổn thỏa nhất, đối với bọn họ mà nếu có thể được người lạc khỏi “bầy đàn” là thích hợp nhất, nhưng khả năng kia dĩ nhiên tương đối .

   “Phần lớn người của tiểu thành trì đều bị loại bỏ ở vòng tỷ thí thứ nhất, những người khác phần lớn là người thành trì trung đẳng và đại thành trì, bọn họ nhất định hành động thành nhóm, mục tiêu sợ là khó có thể gặp được.” Tô Dự nhíu mày, loại cục diện này đối với bọn họ thể nghi ngờ là vô cùng bất lợi.

   Chỉ Ly khóe miệng lại cong lên thành nụ cười vui vẻ: “Đến lúc đó chúng ta hành tùy theo hoàn cảnh, trong khoảng thời gian này, người của thành Khâu Lũy kia sợ là ngừng cướp lấy thẻ bài thân phận của người khác rồi, để cho bọn họ cướp được nhiều ít, đến lúc đó chúng ta cướp lại thẻ bài thân phận của bọn họ là được!”

   Nghe vậy, hai người đều kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, cái tính toán này chính là nghĩ hay rồi! Nếu như như lời … Thành Khâu Lũy kia chính làm “mai mối” cho mấy người họ rồi.

   “Chỉ là Chỉ Ly, Thành Khâu Lũy chừng hơn mười người, chúng ta chỉ có ba người, thực lực của bọn họ cũng kém, chúng ta làm sao…” Tô Dự cuối cùng cũng ra nghi vấn trong lòng mình, phải là Mộ Chỉ Ly có át chủ bài gì đó chứ?

   “Thực lực của bọn họ là tệ, nhưng trừ Giang Nhụy kia cùng với hai người khác là Lăng Thiên Cảnh, những người khác đáng sợ.” Mộ Chỉ Ly phân tích , thực lực người của Giang Nhuỵ nàng biết.

   Cái này đương nhiên phải nàng nhìn ra được, mà là Thiên Nhi cho nàng biết đấy, đối với nàng mà , người từ Lăng Thiên Cảnh trở xuống căn bản là cần để ý, mà hai người thực lực Lăng Thiên Cảnh kia cũng được xuất sắc cho lắm, nhưng phải cần chút, nàng cũng phải rất để ý, trong đám người khâu lũy thành, khó chơi nhất chính là Giang Ngụy kia rồi.

   “Ba người Lăng Thiên Cảnh?” Tô Dự hít vào hơi lạnh, mà ngay cả Mộ Vũ Hoài cũng thể tin nhìn Mộ Chỉ Ly, đội hình mạnh mẽ hung hãn như vậy nàng để ý sao? Trong nhóm bọn họ cũng chỉ có mình Mộ Chỉ Ly là Lăng Thiên Cảnh ah, tại cũng chỉ là trung kỳ Ngự Thiên cảnh, mà Tô Dự cũng vừa vặn đột phá đến Ngự Thiên cảnh, cái này làm sao có thể so sánh?

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy” để ý tiếp tục về phía trước.

   Tô Dự cùng Mộ Vũ Hoài liếc nhìn nhau cái, đều có các nào lý giải tự tin của Mộ Chỉ Ly từ chỗ nào mà có, nhưng nàng tự tin như vậy lại khiến cho bọn họ an tâm ít, bây giờ những cái kia còn quan trọng nữa rồi.

   Nhìn bóng hình xinh đẹp kéo dài phía trước, Tô Dự cũng thở hơi dài, mình cần gì phải nghĩ những cái kia đây? Binh đến tướng chặn, nước đến đất chặn, dù sao bất kể thế nào bọn họ cùng người thành Khâu Lũy là có trận ác chiến là tránh được rồi, như vậy, còn quản những cái kia làm gì?

   Chỉ Ly cũng để ý, có gì mà phải sợ?

   So với cùng nhau tới, nhóm Mộ Chỉ Ly vận khí coi như tệ, gặp được ít người tiểu thành trì, bọn họ ra tay đoạt lất thẻ bài của đối phương, dù sao ở chỗ này cũng có cái gọi là đồng tình.

   Thời điểm bọn họ động thủ, cũng có ít người muốn động tay đoạt thẻ bài thân phận của bọn họ, chỉ là bị bọn họ đoạt lại mà thôi, cho nên đoạn đường này thẻ bài thân phận tay bọn họ cũng là nhiều hơn.

   Nhưng mà chút thẻ bài thân phận tay bọn họ lấy được chút tác dụng nào, muốn vào Top 10, cần số lượng cực kỳ khổng lồ đấy.

   Bên trong vùng núi này, chỉ có người, còn có ít thú, dù sao thú Thiên Huyền Đại Lục cũng là tai họa, dường như bất kể vùng núi bên trong đều có thú, chỉ là đẳng cấp thú nhất định mà thôi.

   Thời gian trôi qua vô cùng nhanh, trong nháy mắt màn đêm phủ xuống, màu đen dày đặc bao quanh vùng núi, bên trong vùng núi vốn u giờ dĩ nhiên càng thêm u…, trong lúc mơ hồ còn có thể nghe thấy tiếng hú của thú, dù sao ban đêm là thời điểm thú hoạt động nhiều hơn.

   Nghe thấy tiếng kêu thú kia, Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu mày, tuy bên trong vùng núi có tiếng thú gào thét cũng là bình thường, nhưng mà tiếng gào hú này quá là nhiều lần !

   “Vùng núi này ngày thường có rất ít người tiến vào, đều là địa bàn của thú, bỗng chốc bốn ngàn người các ngươi tràn vào, khác nào đoạt địa bàn của bọn chúng sao? Nhưng gây ra động tĩnh lớn như vậy, những thú này dĩ nhiên hoạt động cũng ít.”

   “Đúng là như thế, buổi tối phải cẩn thận chút, chừng có thú tập kích.” Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly lấy khu trùng đan đem nó tạo thành chút phấn ở chung quanh, cái khu trùng đan tam phẩm này hiệu quả có thể coi là tốt, chỉ có hiệu quả với các độc trùng bình thường, đối với ít thú cấp thấp cũng là có hiệu quả đấy.

   Ngửi mùi khí tức chính là để cho bọn chúng dễ dàng tới gần, về phần thú cỡ lớn lại phải dựa vào phòng thủ của chính bọn họ rồi.

   “Buổi tối ở vùng núi này sợ là có chút yên bình, chúng ta liền thanh phiên gác đêm, hai người các ngươi nghỉ ngơi trước, ta gác cho.” Tô Dự dẫn đầu , cùng Mộ Chỉ Ly tuy quan hệ tệ, nhưng mà Mộ Vũ Hoài cùng Mộ Chỉ Ly là người nhà, cùng hai người bọn họ so với mình là người ngoài, dĩ nhiên muốn biểu nhiều chút rồi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là gật đầu: “Chúng ta liền thay phiên nhau gác , lát ta đổi cho ngươi.” tại phương pháp này là phù hợp nhất rồi.

   Chỉ có đống lửa , ba người ngồi vây quanh đống lửa, Mộ Chỉ Ly cũng là tiến vào trọng thái tu luyện, ngày bình thường buổi tối đều là tiến hành tu luyện, loại tình huống này càng cần phải rồi.

   Thiên Lực trong khí ngừng dũng mãnh lao vào trong thân thể Mộ Chỉ Ly, sau khi vào cảnh giới Tiên Thiên, hiệu quả tâm pháp nghịch thiên cũng có xuất , tốc độ tu luyện gấp 108 lần người bên ngoài, đây cũng là nguyên nhân tu vi nàng tăng lên nhanh như vậy!

   Điểm này, Mộ Vũ Hoài cùng Tô Dự hai người đều là cảm nhận rất ràng, Mộ Vũ Hoài cũng là trong trạng thái tu luyện, nhưng bọn họ đều có thể cảm nhận được thiên lực chung quanh mình ngừng dũng mãnh lao về phía cơ thể Mộ Chỉ Ly, dĩ nhiên cùng lúc thiên lực Mộ Chỉ Ly thu được rất nhiều so với Mộ Vũ Hoài.

   Nhìn thấy tình huống lần này, Mộ Vũ Hoài cũng ngạc nhiên mở mắt, cái này bình thường lúc tu luyện tách ra có cảm thấy, nhưng bây giờ lại vô cùng ràng, điều này sao có thể?

   Thời gian Mộ Chỉ Ly tiến vào trạng thái tu luyện nhiều hơn, hai người cũng phát thiên lực quanh Mộ Chỉ Ly ngày càng nhiều, giống như bị hấp dẫn tới, tới mức đậm đặc.

   Bọn họ sống lâu như vậy vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy tình huống như vậy, nếu tận mắt nhìn thấy sợ là căn bản thể tin, khó trách thực lực Chỉ Ly lại vượt qua bọn nhiều như vậy, nếu bọn họ có tốc độ tu luyện như vậy, tu vi cũng chỉ có thế!

   Nghĩ vậy, trong mắt hai người toát ra nồng đậm thần sắc hâm mộ! Cái này sợ là có bất cứ người nào hâm mộ.

   Mà thời điểm người tu luyện, hai người kinh ngạc, tiếng vang phá vỡ yên tĩnh vốn có, tại thời khắc này Mộ Chỉ Ly cũng mở mắt, nhìn về phía có tiếng động! Trong tay ba người đều cầm vũ khí của mình lên!

   Sau tấm màn đen u kia, thân ảnh ràng từ từ tiến về phía bọn họ, cho đến khi tiến vào, dưới chiếu rọi của đống lửa, lần này ba người thấy diện mạo người kia.

   “Là ngươi?
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 45: CAO CHÍNH THANH
   Người đến phải ai khác, chính là Cao Chính Thanh đánh bại Mộ Chí Cương.

   Hiển nhiên, Cao Chính Thanh cũng nhận ra Mộ Chỉ Ly, sau khi kinh ngạc chính là gãi gãi cái ót, hướng về phía các nàng tươi cười.

   nghĩ tới trùng hợp như vậy.” Sau khi đánh bại Mộ Chí Cương, cũng chú ý tới Mộ Chí Cương cùng Mộ Chỉ Ly là người nhà, huống chi việc giữa Thành La Thiên cùng Thành Khâu Lũy cũng truyền xôn xao, đương nhiên cũng hiểu được ít.

   Mộ Vũ Hoài cùng Tô Dự hai người vẻ mặt cẩn thận nhìn Cao Chính Thanh, tại bất cứ người nào đều có thể là kẻ địch, muộn như vậy tới sợ là muốn đoạt thẻ bài thân phận của bọn họ, sắc mặt làm sao có thể tốt được đúng ?

   Cao Chính Thanh cũng chú ý tới cẩn thận của Mộ Vũ Hoài cùng Tô Dự, cũng lập tức giải thích : “Ta cũng có ý tứ đoạt thẻ bài thân phận của các người, ta mình trong vùng núi này, nghe thấy tiếng gào thét của thú bên trong vùng núi, mà lúc này trùng hợp nhìn thấy bên này có lửa nên hướng về phía bên này.

   Ánh mắt Cao Chính Thanh trong suốt, sắc mặt thản nhiên, nhìn qua phải là láo.

   Đương nhiên, tâm tính bọn người Mộ Vũ Hoài tuyệt đối bởi vì như vậy liền mất hết cảnh giác, chỉ là biểu mâu thuẫn giảm vài phần thôi, trong lòng như trước lúc nào thả lỏng, tại bọn họ là đối thủ cạnh tranh, lại làm sao có thể thiệt tình đối đãi?

   ra là thế, biết Cao công tử làm sao lại mình người?” Mộ Chỉ Ly nghi ngờ hỏi, thực lực của Cao Chính Thanh này tầm thường, có lẽ chỗ thành trì của ít nhất cũng là trung đẳng thành trì, cũng nên mình mới đúng.

   Đừng là bọn người Mộ Vũ Hoài, coi như là trong lòng nàng cũng hoàn toàn tin tưởng, thời điểm đêm dài, mình người tới gần địa bàn của bọn họ, cái dụng ý này đúng khiến cho người ta miệt mài suy nghĩ. chừng đồng bọn của ở những chỗ khác mai phục cũng nên!

   Dùng tinh thần lực quét qua, Mộ Chỉ Ly cũng nhíu mày, trong trăm dặm chung quanh nơi này đều có bất kỳ tung tích của người nào.

   “Xung quanh chỉ có mình Cao Chính Thanh, có lẽ là tự mình người đến đây.” Thiên Nhi cũng lên tiếng .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, trong lòng cảnh giác buông xuống vài phần, tuy Cao Chính Thanh thực lực tệ, nhưng chỉ có mình nàng cũng quá lo lắng.

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, Cao Chính Thanh cũng cười có chút bất đắc dĩ, bộ dáng kia giống như khó có thể mở miệng: ” Bọn họ muốn ở cùng ta.”

   Trong giọng của mang theo sầu bi nhàn nhạt, nhưng vẫn cởi mở để ý, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy cảnh này cũng xác định Cao Chính Thanh tất nhiên có chuyện xưa của mình, biểu lộ kia cũng phải giả vờ là được, huống chi nàng cũng từng có vẻ mặt như thế, tự nhiên cũng hiểu vài phần.

   như vậy, kia liền quấy rầy các ngươi nữa.” Cao Chính Thanh ôm quyền , nhưng mà lúc lời này, bụng lại truyền ra tiếng kêu.

   Bốn người ở đây cũng đều nghe được, Cao Chính Thanh xấu hổ cười cười, xoay người chuẩn bị rời .

   “Cao công tử nếu nguyện ý…, tối nay cùng với chúng ta ở chỗ, ban đêm thú có vẻ đông, ngươi lẻ loi mình sợ là gặp nguy hiểm, ở đây ta còn chút đồ ăn.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , ấn tượng của nàng đối với Cao Chính Thanh này cũng tệ lắm, có lẽ hai người cũng đều có chuyện xưa của mình, lúc này mới như vậy .

   Cao Chính Thanh lộ ra vẻ có chút kinh ngạc, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly vậy mà ra những lời như vậy, trong lòng cũng có ý định, nhưng nhìn thấy Tô Dự cùng với Mộ Vũ Hoài nghĩ nghĩ vẫn là từ chối nhã nhặn: “ có việc gì, ta cũng quen thường xuyên ở mình người đấy.”

   Nếu là bởi vì mà khiến cho ba người bọn họ sinh ra khoảng cách tốt, nhưng đối với Mộ Chỉ Ly, Cao Chính Thanh cũng tăng thêm ít hảo cảm, tuy biết đến tột cùng là xuất phát từ mục đích gì mà làm vậy, nhưng qua nhiều năm như vậy, vẫn là người đầu tiên chuyện như vậy với , trong lòng khỏi có chút rung động.

   “Cao huynh cứ lưu lại .” Mộ Vũ Hoài cũng lên tiếng, trong ba người bọn họ tuy Mộ Chỉ Ly là tuổi nhất đấy, nhưng thực lực của nàng lại là mạnh nhất, hơn nữa rất có chủ kiến, cho nên trong lúc vô tình Mộ Chỉ Ly liền trở thành người cầm trong bọn họ

   Nếu Chỉ Ly quyết định như vậy, hẳn cũng có tính toán của nàng, làm sao lại đồng ý đây?

   Tô Dự cũng khẽ gật đầu, có lên tiếng phản bác.

   Thấy thế, Cao Chính Thanh kia cũng liếc nhìn ba người bọn họ lâu, chợt gật đầu cười : “ như vậy, vậy đành quấy rầy các người rồi!” Ngược lại lo lắng cho thẻ bài thân phận của mình, chính mình mình, ba người bọn họ, nếu là muốn cướp thẻ bài thân phận của mình sớm động thủ, cần gì phải làm những chuyện vô vị như vậy?

   Mộ Chỉ Ly cũng đem lương khô mình mang ra, trong túi càn khôn của nàng chứa đựng ít lương khô, như vậy trong lúc vô tình trở thành thói quen của nàng, tuy với tu vi tại của nàng cầu đối với đồ ăn cao rồi.

   Giống như ngày ba người bọn họ đều có ý định ăn uống gì, nhưng vị Cao Chính Thanh cũng khiến cho người ta rất nghi hoặc, với tu vi của dường như cũng đến tình trạng đói bụng như vậy đâu?

   Nhưng mà, kế tiếp bọn họ cũng hiểu được đến tột cùng là xảy ra chuyện gì.

   Từ sau khi Mộ Chỉ Ly lấy ra lương khô, Cao Chính Thanh kia chính là khách khí mực ăn, lượng cơm ăn giống như mười người sắp chết đói, hơn nữa nhìn bộ dáng kia của giống như vẫn còn chưa thỏa mãn.

   Sau khi ăn xong, Cao Chính Thanh lau miệng, lúc này mới chú ý tới ánh mắt kinh ngạc của ba người Mộ Chỉ Ly, lập tức gãi gãi đầu : “Ta cũng tương đối tham ăn.”

   Động tác vò đầu này dường như là động tác đặc thù của Cao Chính Thanh, động tác này cũng lên tính cách chất phác của Cao Chính Thanh.

   Ba người Mộ Chỉ Ly cũng là cười gật đầu, thầm nghĩ trong lòng rốt cuộc là bao lâu chưa từng ăn cơm rồi hả? Lượng cơm ăn như vậy ngay cả người nhà có tiền cũng nuôi nổi.

   “Cao huynh bao lâu chưa ăn uống rồi hả? Chúng ta là người tu luyện mặc dù đối với ăn uống cầu cao, nhưng cũng thể mực ăn uống đâu.” Tô Dự nhìn Cao Chính Thanh cười .

   “Ta hôm qua mới ăn qua đấy, hắc hắc.” Cao Chính Thanh cười rực rỡ giải thích :” Ta cũng biết là vì sao, bắt đầu từ lượng cơm ăn của ta mực đều rất lớn, hơn nữa tăng theo tuổi, lượng cơm ăn cũng là ngày càng nhiều, đều sau khi vào cảnh giới Tiên Thiên đối với đồ ăn cầu cao, nhưng mà đối với ta mà chỉ giảm bớt, ngược lại tăng lên.

   tại bình quân ngày có thể ăn hai mươi thùng cơm, vốn ta cho là hôm nay vẫn ở trong Hoàng thành nghỉ ngơi, cũng mang lương thực, về sau cũng có cơ hội mua.

   Nếu gặp các người, ta cũng chuẩn bị săn giết thú rồi, tư vị đói bụng này dễ chịu.” Cao Chính Thanh sờ lên cái bụng tròn trịa của mình, lộ ra vẻ rất là mãn nguyện.

   Đối với , ăn cơm no chuyện rất hạnh phúc, lượng cơm ăn nhiều vẫn vô cùng dễ dàng đói.

   Mộ Vũ Hoài cùng với Tô Dự sau khi nghe như thế, trong lòng đều là kinh ngạc lúc, sống lâu như vậy đúng là lần đầu tiên gặp được người tham ăn như vậy, Cao Chính Thanh này thoạt nhìn tuy rất cường hãn, nhưng cũng mập mạp, biết cơm kia ăn vào đến chỗ nào.

   Ngược lại Mộ Chỉ Ly thoáng chút đăm chiêu gật đầu: “Sức ăn Cao công tử như vậy sợ là có quan hệ với sức lực của ngươi, người bình thường nào có khí lực trâu như ngươi? Chỉ cái vũ khí kia của ngươi cũng được mấy ngàn cân ?”

   “Vậy cũng đúng, cái thiết liên cầu này cũng là lần cơ duyên xảo ngộ mới lấy được, lúc trước vũ khí khác ta đều cảm thấy quá , sử dụng chút cũng thuận tay, cũng chỉ có cái thiết liên cầu này mới thích hợp nhất với ta, sử dụng cái kia cũng rất thống khoái ah, ha ha.” đến vũ khí mến của mình, tâm tình Cao Chính Thăng cũng bắt đầu tăng vọt lên…, hiển nhiên đối với thiết liên cầu kia vô cùng thích.

   “Thiết liên cầu? Tên gọi này ngược lại là quả cầu sắt, Cao công tử quả nhiên là thiên phú dị bẩm, điều này phải người bình thường có được rồi, cùng cái thần lực này so sánh, lượng cơm ăn kia ngược lại là có vấn đề gì rồi.”

   “Hắc hắc ”   Hàn huyên lúc sau, Mộ Chỉ Ly chính là giả bộ tiến vào trạng thái tu luyện, ngược lại Tô Dự cùng Cao Chính Thanh hai người chuyện vui, nhưng thực hai người chuyện cũng có tính là có nội dung gì, Tô Dự mực nghiên cứu vấn đề lượng cơm ăn của Cao Chính Thanh.

   “Thiên Nhi, thực lực của Cao Chính Thanh này ta nhìn có chút nghi ngờ, ngươi có thể nhìn ra được thực lực của ?” Mộ Chỉ Ly dùng tâm niệm kết nối với Thiên Nhi.

   Nàng chỉ hai lần dò xét thực lực của Cao Chính Thanh, nhưng mà nàng nghi ngờ chính là bất kẻ như thế nào đều nhìn thấu, bình thường chỉ có người có thực lực cao hơn mình cảnh giới mới như thế, nhưng mà nàng có thể cảm nhận khí tức của có mạnh mẽ như vậy.

   “Ha ha, tiểu tử này tu luyện thiên lực cũng có chút kỳ lạ, ngươi nhìn ra cũng là bình thường, nghĩ tới tại Thiên Lăng quốc lại có thể gặp được tiểu tử thiên lực kỳ dị này, đúng là hiếm có vô cùng.” Mà ngay cả Thiên Nhi kiến thức rộng tãi, lúc này cũng có ý sợ hãi thán phục.

   “Ạ? Thiên lực kỳ dị? chẳng lẽ cũng là hỗn độn thiên lực?” Mộ Chỉ Ly cũng hiếu kỳ điều này ròi, phải biết rằng nàng hỗn độn thiên lực coi như là thiên lực kỳ dị thuộc về phạm vi liệt kê năm loại thiên lực kia, nghĩ tới thiên lực của Cao Chính Thanh vậy mà cũng như thế.

   Thiên Nhi lắc đầu: “Thiên lực của tiểu tử này cũng phải hỗn độn thiên lực, ngươi cho là hỗn độn thiên là dễ dàng gặp được hay sao? Tại Thiên Huyền Đại Lục người có hỗn độn thiên lực nhưng cũng rải rác có mấy.

   Thiên lực tiểu tử này tuy luyện có thể gọi là lực lượng thiên lực, chính là dùng lực lượng làm chủ thiên lực, đặc điểm chính là lực lớn vô cùng, về sau tu luyện đến mức cao nhất, chỉ quả đấm của cũng có thể dời núi lấp biển, Mộ Chí Cương ngăn được thế công của cũng là bình thường.

   Lực lượng thiên lực tại của cũng mới đột phá giai đoạn, càng về sau, đặc điểm này càng ngày càng ràng đấy.”

   Nghe thấy chỗ thần kỳ của lực lượng thiên lực, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi cảm khái đại lục này là thần kỳ, lực lượng thiên lực nghe vậy cũng là vô cùng cường đại ah!

   “Xem ra thiên lực biến dị so với thiên lực bình thường cũng là mạnh hơn ít đây.”

   “Đúng vậy, cơ hội có thiên lực biến dị là vô cùng cùng bé, nếu có thể có được thiên lực biến dị…, rất nhiều phương diện so với người thường cũng nhiều ưu việt hơn ít, ví dụ thiên lực của các ngươi có nhược điểm thuộc tính bị áp chế.

   Lực lượng thiên lực của Cao Chính Thanh bởi vì thuộc về bất kỳ loại nào trong năm loại thiên lực cơ bản, cho nên…những thiên lực kia cách nào đối với tiến hành áp chế thuộc tính, mà hỗn độn thiên lực của ngươi có cách nào tiến hành áp chế, trái lại thiên lực của ngươi có thể áp chế bất kể loại thuộc tính thiên lực nào.”

   “Thiên Lực biến dị cũng có thể tiến hành áp chế?”

   “Đương nhiên, Hỗn độn là nguồn gốc của thế giới, bao hàm tất cả nguyên tố, đối với tất cả năng lượng chi nhánh đều có năng lực áp chế, cái này ngươi nên hỗn độn thiên lực của ngươi có bao nhiêu lợi hại nha? Với thực lực của ngươi bây giờ cách nào đem cường đại của hỗn độn thiên lực vận dụng được, về sau thực lực ngươi mạnh rồi tự ràng thôi.” đến đây, Thiên Nhi có biểu lộ giống như có chút xem thường thực lực của Mộ Chỉ Ly.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng chỉ bĩu môi, chút thực lực ấy của mình trong mắt đáng nhìn đấy, nàng phải nỗ lực tu luyện ah!

   Hôm sau, thời điểm ngày mới trời vừa sáng, nhóm người Mộ Chỉ Ly liền túc tục hướng về phía trung tâm bên trong vùng núi.

   tại bọn họ cũng lắm những người khác đến tột cũng là đến chỗ nào rồi, bọn họ cũng thể đến quá muộn, nếu như tất cả mọi người đều đến…, bọn họ có thể kịp rồi.

   Cao Chính Thanh cũng cùng nhóm người Mộ Chỉ Ly tiến vào bên trong, ba người biến thánh bốn người , tuy ở trong bốn người, Cao Chính Thanh là người ngoài thêm bào, nhưng người này dường như cũng chút ý thức đến điểm này, bộ dáng rất là cao hứng.

   Mà Cao Chính Thanh dường như đối với cuộc sống bên trong vùng núi này giống như rất hiểu , sau khi nghe đề nghị của , bọn họ cũng tránh thoát ít thú, bọn họ tiết kiệm được ít thời gian, những thú kia mặc dù đối với bọn họ tạo nên tổn thương gì, nhưng cũng khiến bọn họ lãng phí thời gian ngắn.

   “Cao huynh, nghĩ tới ngươi đối với tập tính sinh hoạt của thú lại hiểu như vậy.” Tô Dự khỏi lên tiếng hỏi, là ở đảo thú dạo qua đấy, cũng gặp ít thú, nhưng có giống như Cao Chính Thanh hiểu tập tính sinh hoạt cùng với địa bàn của thú.

   “Ta thường xuyên ở bên trong vùng núi săn giết thú, cho nên đối với thứ cũng là hiểu .” Được Tô Dự tán dương như vậy, ngược lại Cao Chính Thanh cũng có ý ngượng ngùng, sắc mặt kia đều lên chút hồng.

   Thấy thế, ba người có chút im lặng, cái này nếu đổi là đại nương tất nhiên là cảnh đẹp ý vui, nhưng đổi lại người nam tử ngăm đen cao lớn thô kệch, dường như có chút là quỷ dị.

   “Khó trách thực lực cao thủ lại mạnh mẽ hung hãn như vậy, ra tu luyện khắc khổ như vậy, đúng là ngừng tìm kiếm thú đối chiến để nâng cao thực lực của mình, hổ thẹn hổ thẹn.” Mộ Vũ Hoài cũng mở miệng , cũng ở đảo thú ngây ngốc, nhưng thú cường hãn đảo thú cũng nhiều, cho nên về sau về Mộ gia tiến hành thanh tu.

   Nhưng lại chưa bao giờ nghĩ qua chính mình vào bên trong vùng núi tiến hành tu luyện, cảm thấy quá mức nguy hiểm, tại xem ra nếu lúc trước mình áp dụng phương thức tu luyện này.., tu vi cũng chỉ dừng ở mức này. Bỗng nhiên phát , mình bây giờ hâm mộ người bên ngoài thực lực mạnh, ra nguyên nhân căn bản nhất vẫn là ở mình.

   “Cái kia cũng phải, ta là vì sống qua ngày mà thôi. Ta cũng có bản lĩnh kia, nếu phải săn giết thú bán kiếm chút ít tiền lời…, chỉ sức ăn này của ta cũng làm mình chết đói.”

   “Sống qua ngày?”

   “Đúng vậy, ta là nhi, người ăn no cả nhà đói bụng, vì kiếm sống mỗi ngày đều vào bên trong vùng núi, về sau cũng thành thói quen.” Cao Chính Thanh rất lạnh nhạt ra lời này, vô cùng bình tĩnh, có bởi vì mình là nhi mà chút tự ti hoặc là muốn giấu diếm.

   “Ngượng ngùng, ta biết…”

   có sau, cái này vốn là , nhiều năm như vậy ta sớm thành thói quen.” Cao Chính Thanh khoát khoát tay chút nào để ý , đối với chuyện này sớm nhìn , đó cũng phải chuyện đủ khả năng quyết định đâu, cần gì phải nghĩ nhiều như vậy chứ?

   Hôm nay cùng nhau tới, bốn người cũng là gặp ít người, nhưng bọn họ căn bản có cơ hội ra tay, bởi vì thẻ bài thân phận của những người đó bị đoạt rồi!

   Nhìn thấy ngày càng nhiều người bị đoạt thẻ bài thân phận, sắc mặt bốn người cũng ngưng trọng vài phần, xem ra cái nhóm kia có chút cường hãn, sợ là người của đại thành trì ! Những người bị đoạt thẻ bài thân phận đều là người của tiểu thành trì, cõ lẽ cũng chỉ có người của đại thành trì mới có thể có được thực lực như vậy.

   “Thực lực của đối phương kém, bây giờ chúng ta chỉ có hai lựa chọn: thứ nhất chính là đường vòng, nếu đoạn này gặp toàn người có thẻ bài thân phận, riêng chúng ta đạt được mục đích, bọn họ còn thể hao hết tâm tư chém giết đoạt thẻ bài thân phận của chúng ta, như vậy thể nghi ngờ là tự tìm phiền toái.

   Thứ hai chính là lên xem chút đến tột cùng là người phương nào, nếu là người chúng ta có thể đả bại bọn họ, chúng ta có thể tiết kiệm ít khí lực rồi.” Tô Dự trầm ngâm .

   Hiển nhiên, Tô Dự đối với tình này phân tích đều rất thấu đáo, thường thường căn bản có thể thấy tình, vừa nhìn hiểu ngay.

   Mộ Chỉ ly nhìn thoáng qua bọn : “Ý của các ngươi là gì?” Dựa theo ý của nàng là muốn lên xem chút, tại cũng khong phải nàng mình người, tự nhiên phải hỏi ý kiến người khác chút rồi.

   “Ta sao cả, Chỉ Ly ngươi quyết định thế nào ta liền cùng chỗ với ngươi.” Mộ Vũ Hoài lên tiếng , cần tại trong nơi này xác định địa vị Mộ gia , cho nên cũng vô cùng phối hợp với Mộ Chỉ Ly.

   “Ta muốn lên cùng xem chút tột cùng là người nào.” Mộ Chỉ Ly cũng thẳng ra ý nghĩ của mình, hành động này tuy nguy hiểm khá lớn, nhưng đồng dạng sức hấp dẫn cũng là cực lớn!

   “Cao Chính Thanh cũng cởi mở cười cười: “Ta cũng rất hiếu kỳ, đến tột cùng là người thành trì nào mà làm được bước này, nếu có thể cướp được thẻ bài thân phận của bọn họ, đúng là kiếm khoản lớn!”

   Tô Dự thấy ba người bọn họ đều quyết định như vậy, dĩ nhiên cũng là gật đầu đồng ý, ở thời điểm này bất kể đồng ý hay đồng ý, kết quả cũng có chút thay đổi, huống chi ở sâu trong lòng cũng muốn mạo hiểm thử xem.

   Bởi vì cái gọi là kỳ ngộ cùng với nguy hiểm, ở sau trong lòng mỗi người đều khát vọng mạo hiểm đấy, chỉ là ngày bình thường phần lớn bọn họ đều chọn con đường tương đối ổn thỏa, nhưng khi gặp được đám đồng dạng nghĩ vậy, điều này biến thành điểm giống nhau của bọn họ.

   như vậy, liền lên đường !” Mộ Chỉ Ly cười .

   Ba người bước chân đột nhiên nhanh hơn, hướng về phía trước, phía trước an tĩnh kia đến tột cùng là người thành trì nào?
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 46: KÍCH ĐẤU
   Sau khi có mục tiêu, bước chân ba người chưa từng có nửa phần dừng lại, ước chừng sau nửa canh giờ bọn họ chính là truy đuổi.

   Đổi lại lúc bình thường mà …, bọn họ cần mất nửa canh giờ đấy, chỉ là những người bị đoạt thẻ bài thân phận kia nhìn thấy bọn họ đều khỏi ôm chút tâm tư, vì giải những phiền toái kia, cũng hao tốn ít thời gian.

   Thời điểm tới gần, tốc độ Mộ Chỉ Ly cũng chậm lại: “Bọn họ ở ngay phía trước rồi, tổng cộng có tám người, thực lực có chút tầm thường.” Mộ Chỉ Ly trầm ngâm lên tiếng, với tư cách nàng là dược sư, tinh thần lực tự nhiên là so với những người khác mạnh hơn vài phần.

   Cộng thêm tinh thần lực nàng vốn so với người bình thường cũng mạnh hơn ít, đại khái nguyên nhân là do xuyên a, tinh thần lực hai người dung hợp.

   “Đối phương tám người, chúng ta chỉ có bốn người, liều mạng sợ là có chút khó khăn.”

   “Chúng ta dùng phương thức đánh lén?” Mộ Vũ Hoài đề nghị, họn họ quan tâm chính là kết quả phải quá trình, cho nên bất luận dùng phương pháp gì bọn họ đều để ý.

   Nhưng mà thời điểm bọn họ nghị luận, Mộ Chỉ Ly cảm nhận được tinh thần lực lan tỏa về hướng bọn họ, lập tức : “ cần, bọn họ phát chúng ta rồi.”

   Đối phương có tinh thần lực mạnh mẽ hung hãn như vậy, trước tiên cảm nhận được bọn nhích tới gần, xem ra thực của người này đúng là cường hãn vô cùng!

   bị phát rồi, bốn người cũng có tâm tư tránh né, bọn họ vốn là đến vì đối phương đấy, huống chi tại cho dù muốn tránh cũng là trốn được nữa, bằng thản nhiên đối mặt, nhìn xem đến tột cùng thực lực của người thành trì kia có đúng kinh khủng như vậy.

   Nhàn nhã tiến về phía trước, mà phía trước tám người cũng là tới, trong thời gian ngắn mười hai người chính thức gặp nhau như vậy rồi.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá tám người trước mặt, bẩy nam tử, nữ tử cũng có, cái này cũng là bình thường, vốn là việc thi đấu toàn quốc nữ tử so với nam tử ít hơn nhiều, Mộ Chỉ Ly chú ý chính là thực lực tám người này.

   Lăng Thiên cảnh cao cấp , Lăng Thiên cảnh sơ cấp, còn lại mấy người thực lực đều là Ngực Thiên cảnh, nhóm thực thực này yếu, khó trách có thể làm được bước này.

   Vũ Hoài cùng Tô Dự cũng nhìn điểm này, Mộ Chỉ Ly cùng Cao Chính Thanh hai người đều là Lăng Thiên cảnh sơ cấp, bọn họ chế trụ hai người Lăng Thiên cảnh của đối phương…, còn lại thừa sáu người Ngự Thiên cảnh, hiển nhiên hai người bọn họ có khả năng ứng phó được rồi.

   Nhưng mà lúc này, sắc mặt Cao Chính Thanh có chút xấu hổ.

   “Ta là người phương nào nguyện ý cùng Cao Chính Thanh ti tiện như vậy làm bạn, ra là mấy gia hỏa có thành tựu của thành La Thiên, ngược lại cũng khó trách.” Nam tử cầm đầu đúng là nam tử thanh sam lúc trước nhóm Mộ Chỉ Ly vừa qua truyền tống liền xem thường bọn họ, dù nhóm Mộ Chỉ ly cùng người thành Khâu Lũy mâu thuẫn, vẫn khinh thường như trước.

   Trong mắt , những người này bất quá chỉ là tôm tép nhãi nhép mà thôi, có lẽ ở trước mặt người bình thường có chút uy phong, nhưng mà ở trước mặt bọn họ, thế nhưng chỉ là truyện cười, cơ hồ ngay cả mắt cũng lười nhìn.

   “Ha ha, vậy mà có loại người biết gọi là gì, chúng ta chưa tìm tới, bọn ngược lại tự mình đưa đến.” Vị Lăng Thiên cảnh sơ cấp kia cười , nhìn về phía bọn họ trong mắt lộ vẻ trêu tức

   Mộ Chỉ Ly cũng đưa mắt nhìn sang Cao Chính Thanh, ra Cao Chính Thanh vốn chất phác đối với chuyên đều để ý lắm.. sắc mặt lúc này lại vô cùng nghiêm túc, ánh mắt nhìn về phía những người kia đầy chán ghét.

   Xem ra bọn họ có mâu thuẫn ah! Hơn nữa mâu thuẫn này còn rất sâu, trong đầu khỏi nhớ lại lời lúc trước Cao Chính Thanh , người cùng thành trì với muốn cùng chỗ, chẳng lẽ tám người này chính là người cùng thành trì với Cao Chính Thanh?

   Kế tiếp lời nam tử kia chứng phỏng đoán của Mộ Chỉ Ly.

   “Cao Chính Thanh, đừng tưởng rằng ở thành trì ngươi được tuyển, là ngươi có năng lực rồi, bất quá ngươi chính là cái đồ mãng phu mà thôi. Ngươi do cái ti tiện kia sinh ra viễn đều có khả năng đứng cùng tầm cao với chúng ta.” Nam tử áo xanh nhìn về Cao Chính Thanh trong mắt cảm giác tràn ngập chán ghét, nếu do Cao Chính Thanh này đột nhiên xuất , Viên gia cũng thiếu chỗ.

   Quấy nhiễu Viên gia là tối kỵ, nếu người thế gia khác thôi, dù sao lực lượng cũng ngang nhau, nhưng lại thua bởi tiểu tử nông dân có danh tiếng, bọn làm sao có thể chịu được?

   Cho nên Cao Chính Thanh bị tất cả bọn bài xích, lộ ra hợp nhau, sau khi ra từ truyền tống, bọn họ cũng cùng Cao Chính Thanh tách ra .

   Về phần vì sao có đem thẻ bài thân phận trong tay Cao Chính Thanh đoạt lất, phải vì bọn đột nhiên có lòng tốt, mà là Cao Chính Thanh khi nổi giận …, bọn cũng là chịu tổn thất , hiển nhiên sau này đối với bọn cực kỳ tốt, cho nên mới có động tác này.

   Sau lời của nam tử áo xanh, Cao Chính Thanh cũng có đáp lời, khỏi khiến Mộ Chỉ Ly có chút kỳ quái, thời điểm nhìn về phía Cao Chính Thanh phát sắc mặt có chút đỏ lên, nhưng vẫn chịu đựng chuyện, tay kia cũng dần dần nắm chặt thành nắm đấm.

   “Ti tiện sinh ra? Ngươi có cái gì đặc biệt hơn người đây, sinh ra từ đại thế gia có cảm giác ưu việt hơn?”Mộ Chỉ Ly nhướn lông mày lên châm chọc: “ngươi có phải hay tự xưng là thiên tài? Dựa theo tài nguyên của thế gia phát triển đến Lăng Thiên cảnh, mà mình người cũng đạt đến Lăng Thiên cảnh, đến tột cùng ai là thiên tài, vừa so sánh liền biết!”

   Nghe vậy, Cao Chính Thanh cũng là sững sờ, hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly mới quen lâu vậy mà chuyện, qua nhiều năm như vậy còn chưa bao giờ từng có người bảo vệ .

   Lời này của Mộ Chỉ Ly lực sát thương lớn, câu đâm trúng vào chỗ hiểm của nam tử áo xanh, sắc mặt nam tử kia cũng bắt đầu xanh trắng giao nhau: “Hãy bớt sàm ngôn , cho dù thiên phú thượng giai tính sao, dù sao thực lực của còn có mạnh bằng ta, hôm nay ta liền khiến cho chết!”

   đám tôm tép nhãi nhép mà thôi, Viên đại ca cùng bọn chúng nhảm làm gì, ngày này sang năm chính là ngày giỗ của bọn chúng! Đem thẻ bài thân phận của bọn họ đoạt lất, khoảng cách chúng ta thành công cũng càng gần bước.”

   “A, khẩu khí lớn, chỉ bằng các ngươi sợ là còn có có tư cách kia!”

   khí giương cung bạt kiếm, hết sức căng thẳng, Cao Chính Thanh nhìn Mộ Chỉ Ly : “Mộ nương, cám ơn ngươi.” Chợt trong mắt cùng là tràn đầy chiến ý (ý chí chiến đấu), cho tới nay Viên Hổ này đều khắp nơi chèn ép , chế hạo chỉ là kẻ nông dân ngay cả cha mẹ là người phương nào cũng biết, trong lòng sớm nuốt trôi cơn tức này rồi, hôn nay Mộ Chỉ Ly đúng là vì mà đắc tội bọn .

   Trong lòng cũng đưa ra quyết định, lát nữa cho dù hi sinh mình cũng thể để mấy người Mộ nương gặp nguy hiểm!

   “Hừ, hội này miệng lưỡi lợi hại!”

   “Đến cùng có đúng là miệng lưỡi lợi hại hay , thử lần liền biết.” Mộ Chỉ Ly kiêu ngạo siểm nịnh, dù là bọn người Viên Hổ khí thế dâng lên, mặt nàng như trước đổi sắc.

   “Viên đại ca, ả đàn bà biết phân biệt này, trước giao cho ta đến xử lý a, đợi sau khi ta hàng phục nàng ngược lại là muốn xem nàng còn dám chuyện với huynh như vậy !” đến đây, đáy mắt Trịnh Nguyên cũng lộ ra tia lỗ mãng: ” Nàng cần phải biết, nữ tử như nàng, vẫn là ngoan ngoan phụ thuộc vào nam tử tốt hơn nhiều!”

   Tiếng vừa tơi, cũng đợi Viên Hổ trả lời, bước lên bước, cỗ thiên lực cường hãn đột nhiên từ trong cơ thể của bộc phát ra, thân hình khẽ động dùng tốc độ cực nhanh công kích về phía Mộ Chỉ Ly.

   Thân hình Trịnh Nguyên hung bạo lướt qua, trường thương trong tay lập tức dao động xuất ra từng đạo ánh sáng sắc nhọn, nhanh như chớp đâm về phía chỗ hiểm của Mộ Chỉ Ly, tốc độ cực nhanh khiến cho quanh thân truyền ra từng tiếng xé gió.

   Thế công ác liệt khiến cho mọi thứ chung quanh đều bị xiết chặt, mà ngay cả khí cũng giống như ngưng tụ.

   “Bá Vương Thương!”

   Trịnh Nguyên hét lớn tiếng, trường thương đâm về phía Mộ Chỉ Ly như sét đánh kịp nhìn, trong nháy mắt tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, khí thế ác liệt kia khiến tay áo Mộ Chỉ Ly lay động, sau đó trong mắt Trịnh Nguyên tràn đầy sắc ngoan độc, cũng bởi vì sắc đẹp của Mộ Chỉ Ly mà mảy may ra tay hơn!

   Trong lúc trường thương vũ động, từng đạo trường thương mang theo lực đạo cường hãn cũng khiến cho trường thương cong lên, hướng về phía các đốt ngón tay của Mộ Chỉ Ly mà !

   “Nếu như bây giờ ngươi đầu hàng đem thẻ bài thân phận của ngươi giao ra đây, ngược lại Viên đại ca có thể cho ngươi trở thành nữ nhân của , ngươi cần phải cân nhắc tốt! Nếu cuộc đời kiều diễm của ngươi thế này cũng chỉ tới đây thôi!”

   “Nhiều lời vô ích, bây giờ ngươi cũng chỉ là con chó thủ hạ của Viên Hổ mà thôi! Có tư cách gì cùng ta kêu gào!”

   Nghe thấy lời của Trịnh Nguyên, Mộ Chỉ Ly cũng hừ lạnh tiếng, nam tử này quả nhiên cam tình nguyện làm chó cho Viên Hổ, có thể làm đến bước này đúng là dễ dàng.

   Bị Mộ Chỉ Ly như vậy, sắc mặt Trịnh Nguyên lập tức trầm xuống, lực đạo ra tay cũng tăng thêm vài phần, hiển nhiên là muốn đẩy Mộ Chỉ Ly vào chỗ chết.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly mặt như trước có bất kỳ phản ứng, bước chân mạnh mẽ bước ra bước, trực tiếp đón nhận Trịnh Nguyện, nàng còn hai người đều là Lăng Thiên cảnh sơ cấp, Trịnh Nguyên này có gì tự tin mà đến!

   Thiên lực trong cơ thể cũng trong nháy mắt muốn bạo phát mà ra,khí thế kia so với Trịnh Nguyên cũng kém!

   Đối mặt với trường thương tràn đầy khí tức bén nhọn ác liệt của Trịnh Nguyên, Mộ Chỉ Ly bắt đầu khởi động thiên lực hai tay, lập tức tạo thành đôi bàn tay hỗn độn, bàn tay màu ngà sữa nhìn từ phía có chút lực công kích nào, nhưng mà khí tức nàng tản ra thể khinh thường.

   Hai tay hơi cong lại, thao túng cái mầu trắng tinh thiết tay kia, Mộ Chỉ Ly trực tiếp bắt lấy thanh sát khí lăng lệ ác liệt của trường thương vào trong tay!

   chiêu này chính là Mộ Chỉ Ly ở trong vòng tỷ thí thứ nhất đối mặt với Phương Lôi dùng chiêu thức này, nhưng mà bất kể đối phương là Phương Lôi hay đối với Trịnh Nguyên trước mắt, chiêu này hiệu quả đều là mạnh tuyệt đối!

   Ánh mắt Trịnh Nguyên ngưng tự, hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly vậy mà dám làm như thế, khiến cho kinh ngạc nhất là trường thương của mình khi gặp được màu trắng thuần thiết bao quanh bàn tay của Mộ Chỉ Ly, lực kia tự giác yếu bớt vài phần, cho dù cực lực thôi thúc, cái thiên lực kia giống như gặp được đồ vật cực kỳ đáng sợ, trở nên khô héo ít.

   Nhiều năm tu luyện như vậy, là lần đầu tiên gặp phải tình huống như vậy, kể từ đó, lực chiến đấu của tự nhiên cũng là suy yếu ít.

   nữ! Sử dụng chiêu thức quỷ dị gì!”

   Sắc mặt Trịnh Nguyên trầm, ban nãy buông lời ngoan độc, tuyệt đối thể có đường khác, nếu bị cái danh hào ngay cả nữ nhân cũng đánh lại gắn lên , đây tuyệt đối là sỉ nhục với !

   Thiên lực trong đan điền được cực lực phát ra, sử dụng trường thương, trong lúc trường thương huy vũ ( múa may), xung quanh thân thương thiên lực công kích càng phát ra sắc nhọn ác liệt, hiển nhiên là muốn đem bàn tay nàng phế ngay lập tức.

   Thấy thế, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng nhếch lên mỉm cười, muốn đem tay của nàng phế ngay lập tức cũng có dễ dàng như vậy! Ít nhất Trịnh Nguyên này đủ tư cách!

   hồi triển khai thiên lực giao phong như vậy, thiên lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly cũng liên tục ngừng hòa tan vào trong hai tay, bàn tay vốn là bị ép tách ra lúc này ngừng hướng về trường thương ép chặt, cho nên lúc này cái trường thương kia vào trong hai tay thể động đậy!

   “Xem ra ý nghĩ của ngươi thể nào mà đạt thành ah!” Mộ Chỉ Ly khóe miệng cười châm chọc càng nồng đậm, tay phải hóa thành con dao, cỗ lực lượng đáng sợ từ trong tay tuôn ra, chỉ nghe thấy tiếng răng rắc, trường thương kia ở trước mắt mọi người trực tiếp bị nàng bẻ gãy.

   Nhìn thấy cái trường thương kia mất đầu thương, sắc mặt Trịnh Nguyên cũng rất là kinh ngạc, cái trường thương này là vũ khí của , tuy coi là Linh bảo, nhưng khoảng cách thực xa, độ cứng rắn cùng độ sắc bén đều cần cũng biết, nhiều năm như vậy chưa từng có ai có thể mảy may làm hao tổn cái trường thương, hôm nay bị người con trẻ phế , điều này sao có thể!

   “Ngươi!”

   “Bằng chút năng lực ấy của ngươi, cũng dám ra vẻ ta đây?” Mộ Chỉ Ly chút nào che dấu châm chọc của mình, đối với loại người có thực lực gì tự cho mình là rất cao, nàng luôn luôn xem thường.

   Bọn người Cao Chính Thanh cũng kinh ngạc nhìn cảnh này, theo bọn họ nghĩ thực lực lực lượng hai người là ngang nhau, có lẽ là chiến khó phân thắng bại, vậy mà bây giờ chỉ là phen giao thủ đơn giản, Chỉ Ly liền chiếm thượng phong?

   “Mới vùa rồi là ta coi thường ngươi, kế tiếp đơn giản như vậy rồi!” Sắc mặt Trịnh Nguyên xanh mét lướt qua Mộ Chỉ Ly, hai tay như móng chim ưng hướng về phía Mộ Chỉ Ly, nhiều chiêu nhằm vào chỗ hiểm muốn trực tiếp lấy mạng Mộ Chỉ Ly!

   Ngay tại thời điểm Mộ Chỉ Ly cùng Trịnh Nguyên triền đấu, Viên Hổ kia cũng khẽ động thân hình tới bên cạnh Cao Chính Thanh: “Có thể khiến cho giai nhân như thế vì ngươi chôn cùng, ngươi coi như chết cũng có ý nghĩa rồi! Hôm nay, liền để cho ta kết liễu ngươi.”

   “Muốn kết liễu ta, chỉ sợ bằng ngươi cũng có cái thực lực này!” Vươn tay khẽ động, cái thiết liên cầu cực lớn kia cũng xuất tay Cao Chính Thanh.

   Lấy được thiết liên cầu, thái độ trung thực chất phác mặt Cao Chính Thanh dĩ nhiên biến mất thấy gì nữa, cả người đều là hung thần ác sát đấy, cỗ sát khí mãnh liệt từ người truyền ra, từ trong mắt nhìn thấy tơ máu kia có thể nhìn ra lần này Cao Chính Thanh muốn liều mạng rồi!

   Với tư cách là nam tử, làm sao có thể dễ dàng tha thứ cho người bên ngoài đối với vũ nhục? Mà ngay cả Mộ nương mới quen sau khi nghe những lời đó cũng vì mình chuyện, chính mình tại sao cũng có cốt khí?

   Người sống thể nghi ngờ vì tranh giành chút, nếu điên cuồng tu luyện như vậy là vì cái gì? Chính là vì người nào dám khi dễ mình! Bất luận đối phương là người phương nào, bất luận đối phương mạnh bao nhiêu, cũng có chút e ngại, muốn giết , cũng khiến cho đối phương phải trả cái giá lớn!

   Trong nháy mắt này, tâm cảnh của Cao Chính Thanh cũng nâng lên cấp độ, tâm tình thoải mái, khí tức trong cơ thể ngừng tiến lên, ở tại thời khác mấu chốt đột phá!

   Từ Lăng Thiên cảnh sơ cấp đột phá lên Lăng Thiên cảnh trung cấp!

   Quá trình đột phá chính là trong nháy mắt hoàn thành ! Tốc độ cực nhanh khiến cho mọi người kinh ngạc, cũng bởi vì lần này tâm tình thoải mái, khiến cho tính cách của Cao Chính Thanh xảy ra thay đổi, trở thành cuồng nhân mà người thường muốn trêu chọc.

   Viện Hổ phát Cao Chính Thanh đột phá, sắc mặt cũng khó coi ít, cái này là cái gì? Chẳng lẽ xuất của mình còn trợ giúp đột phá hay sao?

   Mộ Vũ hoài cùng với Tô Dự nhìn thấy màn này mặt cũng nhiều thêm vẻ tươi cười, vốn là bọn họ đều lo lắng Cao Chính Thanh đối phó với Viên Hổ sợ là quá khó, dù sao chênh lệch giữa sơ cấp cùng cấp rất xa đấy, tuy nhiên bây giờ vẫn còn khoảng cách, nhưng ràng so với lúc trước thêm vài phần nắm chắc.

   Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được Cao Chính Thanh đột phá, mặt khỏi lộ vẻ tươi cười.

   Sau khi đột phá Cao Chính Thanh cảm thấy cái lực lượng kia trong cơ thể của mình giống như dùng hết, tinh thần cũng chấn động: “Ngươi muốn chiến, vậy liền chiến! Hôm nay, chết dừng!”

   Nghe vậy, Viên Hổ cũng bị quyết tâm của Cao Chính Thanh làm cho sững sờ, mơ hồ cảm thấy có chút bất an, cũng bị làm cho tản , cho dù thực lực của có tăng lên, so với mình vẫn yếu như trước!

   “Chẳng lẽ ngươi cho rằng đột phá lên Lăng Thiên cảnh trung kỳ, có thể đủ cùng ta đánh trận sao? Ý nghĩ hão huyền! Để ta cho ngươi biết cái gì gọi là chênh lực thực tuyệt đối!” Khiến Viên Hổ cũng ý thức được nguy cơ, khoảng cách hai người bọn học càng ngày càng gần, nếu mặc kệ phát triển tiếp, tương lai kết quả tốt.

   Kẻ này, tuyệt thể để lại!

   Nghĩ vậy, Viên Hổ cũng đột nhiên bước bước ra, thiên lực hung hãn kia cũng trong nháy mắt từ trong cơ thể bạo phát ra, ngưng tụ thành bảo kiếm lộng vũ xuất ra từng đạo thanh kiếm, lấy góc độ xảo quyệt đánh úp vào chỗ hiểm của Cao Chính Thanh.

   Đối mặt với công kích của Viên Hổ, Cao Chính Thanh cũng có chút nào nhượng bộ, lựa chọn trực tiếp đối mặt, sử dụng thiết liên cầu quay hai vòng đầu mang theo kình khí cách nào địch nổi hướng về phía bảo kiếm của Viên Hổ đối chiến!

   Thời điểm hai người giao phong, sáu người còn lại cũng có nhàn rỗi, cùng nhau tập kích về phía hai người Mộ Vũ Hoài cùng với Tô Dự.

   Nếu là 1vs1 mà …, hai người Tô Dự ngược lại cũng sợ, nhưng bây giờ là 1 đối 3, hai người áp lực tự nhiên tăng gấp đôi, dưới áp lực của sáu người liên tiếp lùi lại, xem ra chỉ chống được ít thời gian.

   Mộ Chỉ Ly dĩ nhiên cũng chú ý tới điểm này, lập tức dùng Phiêu miểu thân pháp tới bên cạnh hai người, ngưng tụ thiên lực ở hai đấm trực tiếp đánh về phía lồng ngực hai gã Ngự Thiên cảnh cường giả.

   Nắm đấm này chút thu liễm khí lực nào, tại đối phương bọn hiển nhiên đạt đến hoàn cảnh chết ngừng, đương nhiên nàng có chút nào lưu tay, nhân từ với kẻ địch là giết hại chính mình.

   Hai người kia đúng là trực tiếp bị Mộ Chỉ Ly quyền đánh vào lồng ngực hõm vào, thân hình chợt như diều đứt dây bình thường bay ngược mà , thẳng đến bên ngoài hơn mười trượng mới dùng lại, lập tức cũng phun ra búng máu, hấp hối, hiển nhiên đánh mất sức chiến đấu!

   Trịnh Nguyên thấy thế, cũng là nổi giận dữ dội, thời điểm cùng mình đối chiến vậy mà nàng còn có thời gian trợ giúp đồng đối, cái này đối với căn bản là loại vũ nhục.

   —— đề lời với người xa lạ ——

   Có người hệ thống tu luyện của Văn Văn ràng lắm, ngay tại lời với người lạ giới thiệu chút.

   Thời điểm người có thể hấp thu thiên lực, chính là tiến nhập hậu thiên cảnh giới.

   Là có thể đem Thiên Lực trong người sau khi chuyển động 108 vòng chính là tiến nhập Tiên Thiên cảnh giới.

   Tiên Thiên cảnh giới chia làm: Toàn Thiên Cảnh, Ngự Thiên cảnh, Lăng Thiên cảnh

   Mà từng cảnh giới lại chia làm ba cấp bậc: sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

   Sau Lăng Thiên cảnh chính là vào phân cực Tam Cảnh: cực thành cảnh, cực phong cảnh, cực hóa cảnh.

   Trước mắt tu vi nhân vật nữ chính là Lăng Thiên cảnh sơ cấp.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 47: Trịnh Nguyên chết
   Tâm thần Trịnh Nguyên khẽ động, biến hóa ra đường cầu vồng hướng Chỉ Ly bắn tới. Chẳng qua, tốc độ hơi chậm chút, mà trong thời gian ngắn, Mộ Chỉ Ly giải quyết ba đối thủ, khiến cho áp lực người của hai người Mộ Vũ Hoài giảm nhiều.

   Nhìn thấy màn này, sắc mặt mọi người càng thêm vẻ kinh hãi. Mặc dù, thực lực của Mộ Chỉ Ly so với ba người kia là cao hơn ít, nhưng cho dù vậy, cũng là người bình thường, nàng cách nào chỉ trong thời gian nháy mắt Lyền giải quyết hết bọn họ được.

   Cảm giác động tác như nước chảy mây trôi cách gì cản trở, sức mạnh kia ba người bọn họ tuyết đối có cách nào chống lại được, nên trong nháy mắt mất năng lực chiến đấu.

   “Đối thủ của ngươi là ta.” Trịnh Nguyên sắc mặt xanh mét, trầm ra lời này.

   Bởi vì động tĩnh bên này của bọn họ huyên náo khá lớn, cho nên ít người chạy tới xem náo nhiệt. Tình hình chiến đấu như vậy, bọn bất quá là đến tham gia náo nhiệt mà thôi chứ có ý tham chiến.

   Đại đa số mọi người là bị người của Ngải Mỹ thành cướp thẻ bài thân phận, nên đều rất có hứng thú khi nhìn thấy màn này, nếu như những người La Thiên thành thua mà …, đội ngũ của bọn họ chắc chắn có lợi hơn mấy phần, cảm giác mất mác cũng bị làm nhạt mấy phần còn có thêm tia an ủi, nếu như người của Ngải Mỹ thành thua lời …, chính là chuyện vui sướng nhất.

   Dĩ nhiên, như thế, nhưng đám người ở chỗ này cũng có bao nhiêu người cho rằng bọn họ có thể chiến thắng người của Ngải Mỹ thành, dù sao thực lực cách xa quá lớn.

   ” Người của La Thiên thành cũng đủ xui xẻo , Khâu Lũy thành kia tìm kiếm bọn họ khắp nơi để cướp lấy thẻ bài thân phận, nghĩ tới bây giờ lại gặp được kình địch Ngải Mỹ thành này, xem ra là nhất định là thể tiếp nữa rồi.”

   “Nhìn bộ dáng Trịnh Nguyên kia vận dụng đến chân hỏa khí, sợ là hôm nay phải chết chắc rồi, mỹ nhân yểu điệu như thế chết cũng rất đáng tiếc.”

   “Ngươi thương hương tiếc ngọc à? bằng ngươi cứu , chừng người ta cảm kích lấy thân báo đáp đó.” Người kia cười trêu ghẹo

   Người vừa chuyện co cổ lại, : “Ta chê mệnh ta dài đâu, nếu ngay cả mệnh cũng còn, muốn mỹ nhân có tác dụng gì.”

   Mộ Chỉ Ly mắt lạnh nhìn khuôn mặt tức giận của Trịnh Nguyên, đầu lông mày nhướng lên: “Ngươi muốn chết, ta tất nhiên thành toàn cho ngươi.” Trong mắt ánh sáng lạnh bắt đầu khởi động, Trịnh Nguyên này nàng tuyệt đối thể giữ.

   Nghe được lời kia của Mộ Chỉ Ly…, Trịnh Nguyên cũng là lời nào, chẳng qua là ánh mắt càng thêm oán độc, vốn có chuẩn bị ở chỗ này chém giết Mộ Chỉ Ly, mà bây giờ chỉ hận là được đem Mộ Chỉ Ly bầm thây vạn đoạn.

   Qua nhiều năm như vậy, còn chưa từng có người dám nào dám nhục nhã như vậy, mà điều khiến bất đắc dĩ chính là tu vi của mình ràng so với đối phương thấp, nhưng vẫn bị Mộ Chỉ Ly đè chế, cảm giác như vậy thìcàng thêm làm cho người ta căm tức, mặc dù có sử dụng tuyệt chiêu, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng thế có sử dụng sát chiêu.

   Nhất là nhìn thấy giễu cợt khóe miệng của Mộ Chỉ Ly, đối mặt với mình nàng có chút nào lo lắng cả, phảng phất giống như đây chỉ là trò chơi mà thôi.

   Sát ý chợt dâng lên , Thiên lực tuôn ra, giữa bàn tay khẽ động, luồng thiên lực vô cùng mạnh mẽ cũng giao động chậm rãi thành hình ở phía trước người, cắn đầu lưỡi cái, dòng máu tuôn ra, trộn lẫn vào trong Thiên lực này.

   Thiên lực vốn là màu vàng chỉ trong nháy mắt này liền nổi lên từng tia từng tia máu, nhìn qua có chút quỷ dị. Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới sau khi những tia máu trộn lẫn vào, thiên lực giao động cũng tăng vọt , kéo theo thiên lực của Trịnh Nguyên cũng từ từ tăng lên, trong khoảng thời gian ngắn thế mà thiên lực của lại đạt đến cảnh giới Lăng Thiên cảnh trung cấp .

   Mọi người ở đây nhìn thấy màn này mặt đều tràn đầy kinh ngạc, phải biết rằng có thể thông qua vũ kỹ đem hơi thở bản thân tăng lên, đủ để chứng minh vũ khí kia có sức mạnh lớn, tuyệt đối phải là võ học đơn giản, nhất là Trịnh Nguyên tại có thực lực Lăng Thiên cảnh, lại vẫn có thể tăng lên cấp, dễ dàng.

   “Võ học này chẳng lẽ là võ học trấn gia của Trịnh gia —— Huyết Toàn cầu.” nam tử thấy thế khỏi kinh hô

   Môn võ học này của Trịnh gia cực kỳ nổi danh, ban đầu tổ tiên Trịnh gia chính là dựa vào tuyệt kỷ Huyết Toàn cầu này ở đánh ra phen danh tiếng ở Ngải Mỹ thành, lúc mới thành lập Trịnh gia, Huyết Toàn cầu cũng trở thành võ học trấn gia của Trịnh gia, làm kinh sợ rất nhiều người có lòng tham với nó.

   “Hẳn là Huyết Toàn cầu, võ học này sợ là có Huyền phẩm cao cấp. Khó trách lại có uy năng đến thế.”

   ” Trịnh Nguyên này cũng là liều mạng, sau khi sử dụng chiêu này, sợ là Mộ Chỉ Ly hoàn toàn bị thua.” nam tử cực kỳ chắc chắc, tựa hồ trừ cái kết quả này ra căn bản thể nào xuất những kết quả khác vậy.

   Mộ Chỉ Ly cảm thụ được sóng thiên lực mà Huyết Toàn cầu phát tán ra càng ngày càng đậm hơn, trong lòng cũng là thầm nghĩ uy lực của Huyết Toàn cầu phải tầm thường, như thế nàng phải cư xử thận trọng hơn.

   “Ô ô.”

   Huyết Toàn cầu kia giống như cơn gió dữ dội, dùng tốc độ cao xoay tròn ở trung, tốc độ cực nhanh đem khí chung quanh cắt ra khiến nó vang lên từng tiếng thét chói tai, hướng chung quanh khuếch tán .

   Theo thể tích càng lúc càng lớn của Huyết Toàn cầu kia, vẻ của Trịnh Nguyên cũng càng ngày càng tái nhợt, nhưng ngược lại với sắc mặt của , là hào quang hưng phấn lóe ra trong đôi mắt.

   “Ngày chết của ngươi đến. Chịu chết .” Trịnh Nguyên hét lớn tiếng, theo động tác của , Huyết Toàn cầu kia cũng là cấp tốc xoay tròn hướng về phía Mộ Chỉ Ly lao đến công kích.

   Nơi Huyết Toàn cầu qua, khí cũng là nổi lên từng trận rung động, đủ để nhìn ra uy thế lớn mạnh mà nó mang theo.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng là nhìn ra chiêu này Trịnh Nguyên thi triển ra xem như có chút quá sức, hơn nữa nhìn bộ dáng kia cũng là chiêu thức đả thương địch thủ ngàn, tự tổn tám trăm , dù sao người mất phần máu huyết suy yếu ít.

   Lập tức cũng có trực tiếp đối kháng, ánh sáng màu lam trong tay chợt lóe, tản ra hơi thở lạnh như băng, Vị Ương kiếm liền xuất ở trong tay của nàng, người kiếm phảng phất như tâm linh tương thông, phát tán ra hơi thở phi thường nhất trí.

   Hỗn Độn Thiên lực hùng hồn đáng sợ tuôn ra dữ dội, Thiên lực ngưng tụ Vị Ương kiếm khiến giờ phút này cả thân kiếm đều lóng lánh hào quang màu lam, vô cùng đẹp mắt, đồng thời luồng sóng thiên lực vô cùng cương mãnh cũng hướng chung quanh khuếch tán ra.

   Nhìn thấy Vị Ương kiếm, mọi người đềi ồ lên, mọi người có thể đường đến lúc này, nhãn lực tự nhiên cũng tầm thường, nhìn cái là có thể nhìn ra Vị Ương kiếm này phải vật phàm.

   Trong mắt Trịnh Nguyên cũng là lộ ra vẻ thèm thuồng, liếm liếm đôi môi: “Giải quyết ngươi xong, kiếm này ta cũng vậy ta thay ngươi nhận. Nếu ở trong tay của ngươi bị mai .”

   Bất chợt ở trong tầm mắt của mọi người, hai tay Trịnh Nguyên liền hướng phía Huyết Toàn cầu hung hăng đập xuống, tốc độ kia lần nữa tăng lên đột ngột

   Song, đối mặt với thế công sắc bén lần này của Trịnh Nguyên, mặt Mộ Chỉ Ly tuy có thêm vài phần nghiêm túc, nhưng có xuất vẻ kinh hoảng, bàn tay ở trước ngực nhanh chóng giao động , mọi người liền thấy kết ấn phức tạp ra dưới tay nàng.

   Mọi người kinh hãi phát gian quanh thân Mộ Chỉ Ly lúc này biến thành màu tím theo kết ấn trong tay kia, màu tím nhạt dần dần biến thành đậm, màu tím dày đặt kia giống như đám mây tím đem Mộ Chỉ Ly bao vây ở trong đó, làm cho người ta thấy thân hình của nàng, chẳng qua bộ dáng lúc lúc của Mộ Chỉ Ly giống như Tử Hà tiên tử mà phải người phàm.

   Hơn thế đồng thời, hơi thở của Mộ Chỉ Ly cũng ngừng kéo lên, trong thời gian ngắn cùng Trịnh Nguyên Nhất đạt đến trung cấp Lăng Thiên cảnh.

   “Đây là loại vũ kỹ nào thế? Còn có thể khiến cho thiên địa biến ảo.” người nhịn được kinh ngạc lên tiếng, nếu trước kia khi thấy Huyết Toàn cầu sợ hãi tán thưởng ngừng…, tại mới là chân chính kinh hãi.

   Ở trong chiến đấu có thể khiến cho thiên địa sinh ra huyễn tượng làm cho động tác trong tay đám người Viên hổ cũng là khỏi dừng lại vài phần, mặt gân xanh nổi lên, hiển nhiên là trong lòng cực kỳ bình tĩnh.

   Bầu trời cao càng lúc càng bị đè nén, mấy đám mây tím lại càng giống như muốn hung hăng đèn chặt mặt đất, khiến cho hô hấp của mọi người cũng là khỏi nặng nề thêm, đè nén này khiến cho bọn họ cảm thấy khó thở.

   Lúc này, ở chính giữa đám mây tím liền biến thành màu đen, màu đen càng lúc càng đậm, phảng phất như muốn đem hết thảy tóm thâu vào bên trong màu đen kia, màu đen kia cùng nhau dung hợp biến thành thanh cự kiếm màu đen chừng hơn hai mươi trượng, nhìn thấy như vậy khiến người ta khiếp đảm tâm hồn, hơi thở từ cự kiếm kia phát ra giống như Hồng thủy mãnh thú vậy .

   ” Kiếm pháp thức thứ sáu Vạn Nguyên Quy Nhất: Minh Hắc trầm kiếm.” Mộ Chỉ Ly quát lạnh tiếng, vẻ mặt hơi tái nhợt hất lên .”

   Bàn tay trắng nõn dài hướng Trịnh Nguyên Nhất chỉ, cự kiếm khổng lồ màu đen đậm treo ở đỉnh đầu liền lấy tốc độ cực nhanh sắc bén hướng Huyết Toàn cầu bất ngờ phóng đến, cự kiếm màu đen phá vỡ khí trời, phảng phất như đem bầu trời bao la êm ả kia, trong nháy mắt mà chém đứt, với thanh thế kinh người.

   Khác biệt với vẻ bày ra năng lực của Huyết Toàn cầu, trầm kiếm màu đen kia cũng có lộ ra hơi thở cường hãn nào, nhưng cái màu đen thâm trầm đến đáng sợ cũng làm cho người ta tự chủ được mà tim đập nhanh, mọi người chút nghi ngờ nào vào việc trong yên lặng có chứa uy lực cuồng bạo.

   Hai người tốc độ công kích đều mau kinh người, chớp mắt thời gian, hai đạo công kích hung hãn ở trong tầm mắt của mọi người ầm ầm chạm vào nhau.

   “Ầm”

   khắc khi công kích của hai người chạm vào nhau, tiếng vang khổng lồ cũng ầm ầm truyền ra, khiến cho vài người chưa chuẩn bị xuất bệnh trạng ù tai, mà năng lượng ầm ầm chạm vào nhau cũng vào giờ khắc này tàn sát bừa bãi, tạo thành vòng tròn hướng chung quanh lan tràn từng vòng, thậm chí khí chung quanh cũng bị xé rách ra, quả nhiên là che khuất bầu trời, cát bay đá chạy.

   Nơi bão cát qua, tất cả mọi người chỉ có thể hơi hí mắt ra, mà chịu nhắm lại, bọn họ muốn biết trong trận giao phong này đến tột cùng là người phương nào hơn bậc.

   Vốn cho là đối lập cũng có xuất , nhưng ngờ trầm kiếm màu đen mang phong cách cổ xưa lại trực tiếp cắt đứt xuyên qua huyết toàn cầu, tuy là năng lượng kia tàn sát bừa bãi làm cho trầm kiếm màu đen ảm đạm mấy phần, nhưng mà hơi thở vẫn như cũ yếu chút nào.

   Trầm kiếm màu đen chút nào dừng lại mà lần nữa hướng Trịnh Nguyên công kích, thấy thế, mặt Trịnh Nguyên cũng nhanh chóng lên vẻ tái nhợt, thiên lực điên cuồng bắt đầu khởi động, tựa hồ muốn dựa vào thiên lực còn dư lại để ngăn cản kích kia.

   Nhìn thấy, Mộ Chỉ Ly khóe miệng giương lên vẻ tươi cười, thắng bại phân.

   Sau khắc, mọi người liền nhìn thấy đạo thân ảnh giống như diều đứt dây lộn ngược bay ra ngoài, rắc rắc đụng gãy mấy cây đại thụ phía sau xong mới khó khăn lắm dừng lại.

   Mọi người nhìn thấy người bị té xuống đất xong đều hít hơi lãnh khí, trong cuộc đấu lần này, người thất bại lại là Trịnh Nguyên. Hiển nhiên ai cũng chưa từng nghĩ đến phải kết quả như vậy, mặc dù hai người tu vi giống nhau, nhưng là nội tình ở giữa Thành trì lớn cùng thành trì hiển nhiên có chênh lệch cực lớn, chênh lệch nho này cũng đủ để ảnh hưởng thắng bại của cuộc chiến.

   Song, Mộ Chỉ Ly đem định luật này sửa đổi, mọi người cũng nhìn ra Mộ Chỉ Ly có nội tình thể khinh thường, trấn gia võ học của Trịnh gia cũng hoàn toàn bị phá hủy .

   “Phụt” Trịnh Nguyên khỏi phun ra ngụm máu, hơi thở yếu ít, trong hai mắt đều là nồng đậm vẻ cam: ” người của La Thiên thành làm sao có thể có vũ kỹ mạnh mẽ hung hãn như vậy, cái này thể nào.”

   Lúc này Trịnh Nguyên hoàn toàn còn bộ dáng tiêu sái lúc trước nữa, cả người lộ ra vẻ cực kỳ chật vật, mặt và quần áo đều là tro bụi, mặt xám mày tro, trước ngực kiếm thương rất đáng sợ, đâm xuyên qua trái tim của , máu tươi ngừng từng giọt từng giọt từ trong đó chảy ra, sống cũng theo máu tươi biến mất từng chút .

   Nhìn thấy bộ dáng thể tin của Trịnh Nguyên như vậy, Mộ Chỉ Ly liền : “Nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên, ngươi quá coi trọng mình nên xem thường ta.” xong, cũng là hề nữa để ý tới Trịnh Nguyên, để cho tên này hao hết sinh cơ mà chết.

   Mọi người ngước mắt nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt vẻ xem lúc trước nữa, ngược lại tràn đầy kính sợ, Mộ Chỉ Ly dùng thực lực của nàng chiếm được kính trọng của bọn họ.

   bên Viên hổ cùng Cao Chính Thanh đứng, nhìn thấy màn này nuốt nước miếng cũng rất khó khăn, mới vừa rồi lực lượng mà Mộ Chỉ Ly thi triển trong chiêu kia ngay cả cũng cảm nhận được tim đập nhanh , cho dù đổi lại là , kết quả so sánh với Trịnh Nguyên sợ cũng tốt hơn bao nhiên, chết cũng trọng thương.

   Mặc dù cực kỳ muốn thừa nhận điểm này, nhưng ở trong lòng vẫn xác định, may là mới vừa rồi chiêu đó phải hướng phía mình mà tới, chẳng qua là tại Trịnh Nguyên chết, còn dư lại bốn người, có Mộ Chỉ Ly đối phó, nghĩ đến họ chống đở cũng được bao lâu, hôm nay sợ là hoàn toàn bại trận

   Nhìn Cao Chính Thanh ở trước mặt, chân mày của Viên hổ cũng càng ngày càng nhíu chặt, dựa theo ý nghĩ của việc giải quyết Cao Chính Thanh mặc dù cần phí phen tay chân, nhưng mà kết quả lại ràng, ngờ lúc chân chính động thủ mới phát Cao Chính Thanh quả rất khó dây dưa.

   Ưu thế thiên lực của mình bị lực lượng của Cao Chính Thanh làm triệt tiêu , lực đạo cường hãn như vậy coi như là cũng phải cẩn thận ứng đối, thế cho nên tại hai người vẫn giằng co phân cao thấp.

   Mộ Chỉ Ly nhìn lướt qua tình huống của Cao Chính Thanh bên kia, trong mắt cũng lên tia tán thưởng, Cao Chính Thanh lại có thể bằng vào thực lực Lăng Thiên cảnh trung cấp cùng Viên hổ giằng co bất phân, vượt quá tưởng tượng của nàng, bất quá lực lượng cùng Thiên lực kia đúng là đủ cường hãn, nghĩ đến cũng đúng cần tự mình ra tay.

   Thân hình vừa cử động xuất ở bên cạnh hai người Mộ Võ Hoài, bọn họ vốn đối mặt với thế công của ba người kia và lâm vào hoàn cảnh xấu , người cũng xuất chút vết thương, bất quá ba người kia vừa nhìn thấy Trịnh Nguyên chết , hiển nhiên tâm tình nhận lấy ảnh hưởng , chiến ý của họ cũng yếu bớt ít, manh động thối ý, cho nên tình huống tại của hai người bọn họ dễ dàng ít, đối mặt với ba người vẫn đánh ngang tay.

   Mà ba người kia vừa thấy Mộ Chỉ Ly tới đây, liền trực tiếp mất lòng đối kháng, hướng những phương hướng khác chạy trốn.

   “Muốn chạy, nào có dễ dàng như vậy.”
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 48: TOÀN THẮNG
   Thân pháp như có như của Mộ Chỉ Ly khẽ động, cả người giống như loại quỷ mị xuất ở trước mặt người, người nọ còn nhìn ở phía sau có hay có người đuổi theo, thân kiếm lạnh buốt khoác ở cổ của .

   Cảm xúc lạnh như băng khiến cho rùng cả mình từ phía sau lưng toát ra, sắc mặt tái nhợt, mồ hôi to như hạt đậu cũng theo từ trán chảy xuôi xuống, nuốt ngụm nước miếng vẻ mặt hoảng sợ nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Thấy bộ dáng đó của nam tử, Mộ Chỉ Ly cũng là khẽ cười tiếng: “Muốn trách trách ngươi theo cái tên đại ca vô dụng!” Vừa xong, trong mắt tia lạnh lẽo chợt lóe lên, chưa hết thân kiếm kia lạnh buốt cũng chút lưu tình đâm vào thân thể nam tử kia, kích mất mạng, cướp sức sống mà có…

   Ở lúc Mộ Chỉ Ly đuổi theo nam tử này, Mộ Vũ Hoài cùng Tô Dự cũng chia ra đuổi theo hai người khác, hai người bọn họ bây giờ chính là thời điểm khí thế đại thịnh, hai người kia đối diện hai người bọn Mộ Vũ Hoài chính là khí thế thấp hơn bậc, ứng phó cũng là càng ngày càng khó khăn.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá tình huống của bọn , xem ra được bao lâu hai người bọn họ cũng là bị giải quyết hoàn toàn rồi, lập tức đem ánh mắt chuyển hướng sang vòng chiến đấu của Cao Chính Thanh, bây giờ bọn có thể thắng thể nghi ngờ, nếu như nàng đến hỗ trợ Cao Chính Thanh, được bao lâu Viên Hổ chính là phải bại trận, bất quá nàng có lựa chọn ra tay.

   Bởi vì nàng biết ý nghĩ của Cao Chính Thanh, đây là thuộc về ân oán giữa hai người bọn họ, tốt nhất nàng vẫn là nên hạ thủ.

   Cao Chính Thanh cùng Viên Hổ lúc này cũng là chiến đấu gay go, phân cao thấp, nhưng mà cùng với người của thành Ngải Mỹ chết càng ngày càng nhiều, tâm trạng của Viên Hổ ngày càng tốt, chỗ sơ hở trong động tác kia cũng càng ngày càng nhiều, Cao Chính Thanh ngược lại càng đánh càng hăng!

   “Phanh!”

   tiếng nổ mạnh ở giữa hai người muốn nổ tung lên, trường kiếm của Vân Hổ cùng thiết liên cầu của Cao Chính Thanh ở trong cái nhìn chăm chú của mọi người, thanh thế như vậy đúng là cực kỳ , dù sao thực lực của bọn họ đều rất cường đại.

   Thiên lực khổng lồ dao động từ hai người ca chạm vào nhau mà bung ra, đá mặt đất lúc này cũng là từng tấc bị vỡ tan tành,thiên lực cùng với đất cát dao động cùng nhau tạo thành hình xoáy ốc hướng xung quanh khuếch tán với thanh thế kinh người!

   Mắt Mộ Chỉ Ly chớp cũng chớp nhìn tình huống trong vòng chiến kia, kích kết thúc, Cao Chính Thanh lui về phía sau mười mấy bước, mà Viên Hổ cuối cùng trực tiếp bị đánh văng ra ngoài!

   Lúc này hình thành hố sâu hình tròn khổng lồ mặt đất, mặt đất kia cũng là rạn nứt từng khúc, đủ để nhìn ra lực va chạm trước đó cường hãn đến cỡ nào.

   Thấy vậy, tất cả mọi người đều hít hơi lãnh khí, thực lực của Cao Chính Thanh đúng là so với Viên Hổ còn thấp hơn cái cấp bậc, bất luận là ai cũng nghĩ đến người thắng sau cùng vậy mà là Cao Chính Thanh, thực là làm cho người ta khó có thể tiếp nhận.

   Mà Viên Hổ ngã xuống mặt đất kia lúc này trước ngực có vết ấn chìm xuống cực lớn, hiển nhiên là do thiết liên cầu gây ra, Viên Hổ té mặt đất máu tươi hẳn là từ trong thất khiếu đều chảy ra ngoài, giãy dụa muốn đứng lên, nhưng mà cho dù như thế nào cũng nhúc nhích được, bộ dạng thê thảm cùng với hăng hái lúc trước quả thực phải là người.

   Thấy Viên Hổ thất khiếu chảy máu, Mộ Chỉ Ly cũng thầm cảm khái lực lượng của thiên lực này cũng là quá cường hãn rồi, phá vỡ phòng ngự cao cấp của Lăng Thiên Cảnh , còn đem Viên Hổ đánh cho thành cái bộ dáng này, xem ra nội tạng của cũng là bị dập nát rồi !

   Sắc mặt của Cao Chính Thanh cũng là trắng bệch, nhưng mà trong mắt của lại đều là ánh sáng, cỗ cảm giác hãnh diện từ trong cơ thể bay lên, khiến cho đau đớn phai nhạt mấy phần.

   Mộ Chỉ Ly hướng Cao Chính Thanh giơ ngón tay cái lên: “Vậy mới tốt chứ!”

   Cao Chính Thanh cũng là sờ sờ cái ót, ngây ngô cười cười, lộ ra chút ngượng ngùng.

   Thấy vậy, mọi người nhìn thấy màn này cũng là trừng lớn mắt thể tin được, người này thoạt nhìn hiền lành thà chất phác nhìn thế nào cũng giống Cao Chính Thanh hung hãn lúc trước a!

   Đúng lúc này, hai người Mộ Vũ Hoài cũng là kéo hai cỗ thi thể trở về, hai người bọn họ kéo thi thể về mặt lại có chút biểu tình nào, màn này nhìn qua quả có chút quỷ dị.

   “Đại hoạch toàn thắng!” Cao Chính Thanh ha ha cười tiếng, nghĩ tới kết quả của chuyện này lại là như thế, đối với Mộ Chỉ Ly cũng là vài phần kính trọng tăng lên, nhưng mà biết những thứ kia mới vừa rồi cũng phải là toàn bộ của Mộ Chỉ Ly, đối phó Trịnh Nguyên cao thủ như vậy nàng cũng chưa từng sử dụng toàn lực, ai có thể biết thực lực chân chính của nàng là như thế nào?

   “Đúng a, là làm cho người ta kinh ngạc, ha ha!” mặt Mộ Vũ Hoài cũng lộ ra nụ cười, đưa tay liền đem túi càn khôn của người nọ để cho cầm tới đây, nhân vật thiên tài của thành Ngải Mỹ có túi càn khôn cũng rất bình thường.

   “Cái túi càn khôn này cũng tệ, ta vẫn đều muốn có cái tiếc là có, bây giờ có người đưa tới cửa rồi, ha ha!”

   Mộ Chỉ Ly cũng hướng về phía Trịnh Nguyên chết kia tới, đem túi càn khôn của Trịnh Nguyên thu vào, ánh mắt khỏi hướng xung quanh nhìn thoáng qua, ở trong đám người nơi này biết có người nào muốn đánh chủ ý lên bọn họ hay .

   Sau khi mọi người nhìn thấy ánh mắt của Mộ Chỉ Ly co cổ lại, đem vẻ thèm thuồng trong mắt cũng giấu , ngay cả người của thành Ngải Mỹ cũng đều bị bọn họ giết chết, bọn họ nếu như còn muốn chuyện ra tay phải là tự tìm đường chết sao? có thân phận tên tuổi bọn họ còn có thể chém giết, nếu như còn mệnh, bọn họ có thể cái gì cũng còn nữa rồi.

   Sau khi xử lý xong toàn bộ những cái này, Mộ Chỉ Ly cũng là lần nữa tới trước mặt ba người, duỗi tay ra sáu viên đan dược chính là xuất ở trong tay của nàng, ba viên Mai Khâu Đan, ba viên Tăng Khí Đan, thực lực của bọn họ bây giờ mặc dù làm kinh sợ ít người, nhưng mà loại trừ vì có chút dược liệu người muốn sống ra tay.

   Mấy người bọn họ đều là bị thương, sức mạnh toàn thân đều là giảm xuống ít, đây cũng phải là tin tức tốt, phải ở trong thời gian nhanh nhất đem lực chiến đấu của bọn họ khôi phục lại.

   Thấy vậy, Mộ Vũ Hoài cũng là có chút do dự nào cầm lấy đan dược thuận tiện bỏ vào trong miệng của mình, Tô Dự cùng Cao Chính Thanh nhìn thấy màn này trong mắt lên tia dị sắc, do dự trong chốc lát liền đem đan dược kia nuốt chửng xuống, bọn họ cũng đều biết nguyên nhân Mộ Chỉ Ly làm như vậy.

   Mọi người nhìn thấy màn này, cái tâm tư cường đoạt kia cũng cắt đứt, có những đan dược này, thực lực của bọn họ chính là có thể khôi phục nhanh chóng, nhưng mà mọi người nhìn về phía Mộ Chỉ Ly thấy sắc mặt xảy ra chút biến hóa, vốn cho rằng đến từ thành như Thành La Thiên như vậy bên trong có cái gì, nhưng mà Mộ Chỉ Ly lại hoàn toàn phá vỡ cái kiến giải này.

   Chẳng những võ lực sức mạnh kinh người, lại còn tiện tay mà có thể lấy ra được nhiều đan dược như vậy, bất luận cái gì cũng vậy đều có thể nhận ra nàng đơn giản.

   “Chúng ta thôi!” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , nơi đây nên ở lâu, thời gian đợi quá dài sợ là phát sinh thêm rắc rối.

   Trong rừng rậm, bốn đạo thân ảnh ngồi mặt đất, hiển nhiên là đám người Mộ Chỉ Ly, Lúc rời khỏi trận chiến này bốn người bọn họ liền nhanh chóng rời , sau khi xác định có người nào ở phía sau mới ở chỗ này ngồi xuống nghỉ ngơi.

   “Vết thương của các ngươi như thế nào rồi?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, đối với loại chuyện bị thương này nàng cũng lo lắng, dù sao có nàng ở đây bệnh tật gì cũng làm khó được nàng.

   “Hai người bọn ta đều là bị thương ngoài da chút, có gì đáng ngại.” Mộ Vũ Hoài lên tiếng , bọn họ cùng với đối thủ thực lực ngang sức ngang tài, cho nên thương thế cũng nghiêm trọng.

   Cao Chính Thanh cũng là cười cười: “Ta bị nội thương, thiên lực của Viên Hổ từ đầu đến cuối so với ta cường đại hơn, mặc dù ta dựa vào năng lực mà chiến thắng , nhưng mà bản thân cũng bị ảnh hưởng đến ít, tu luyện hai ngày liền có gì đáng ngại nữa rồi.”

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly cũng nhìn Cao Chính Thanh chút, : “Ta tới giúp ngươi trị liệu chút,” Duỗi tay ra, bao châm liền xuất ở trong tay của nàng.

   Thấy thế, ba người đều kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, đây là ý gì? Bọn họ cũng biết Mộ Chỉ Ly am hiểu y thuật, nhưng mà Tô Dự đối với những ngân châm này ngược lại có chút quen mắt, hồi đó Mộ gia tộc biết Mộ Chỉ Ly chính là sử dụng ngân châm, hơn nữa hiệu quả tốt ngoài dự tính.

   Chẳng qua là hồi đó dùng để chế địch, nhưng bây giờ lại dùng để cứu người? Ngân châm này lại có hiệu quả như vậy?

   Cao Chính Thanh sâu nhìn Mộ Chỉ Ly cái, rất nhanh cũng là gật đầu: “Vậy liền làm phiền Mộ nương rồi!” Bọn họ mặc dù thời gian quen biết cũng dài, nhưng cũng tin tưởng Mộ Chỉ Ly, tin tưởng nàng đối với mình bất lợi .

   Ngân châm màu đỏ xuất tay Mộ Chỉ Ly, vén áo của Cao Chính Thanh lên, ở trước ngực của có thể nhìn thấy vết kiếm sâu bị kiếm khí gây thương tích, vết kiếm kia cũng là lên màu xanh tím, hiển nhiên tương đối nghiêm trọng.

   Ba người kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, nàng vậy mà lại vén áo Cao Chính Thanh lên? Phải biết rằng ở Thiên Huyền Đại Lục mặc dù được coi là vô cùng bảo thủ, nhưng mà nữ tử cùng nam tử trong lúc này vẫn còn phải thủ lễ đấy, chuyện như thế này đúng là chắc có nữ tử nào dám làm như thế, nhưng mà ba người bọn họ cũng có ý nghĩ khác, thấy bộ dạng Mộ Chỉ Ly nghiêm túc như vậy cũng có thể biết nàng làm chuyện nghiêm chỉnh, huống chi chuyện như vậy ra cũng là Mộ Chỉ Ly chịu thiệt a?

   Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly chăm chú nhìn vết thương của Cao Chính Thanh, bàn tay trắng nõn vừa chỉ, trận ngân châm mày đỏ chính là chuẩn xác có sai lầm đâm vào trong huyệt đạo, ngân châm kia đâm vào rồi tự mình lại ngừng lay động.

   châm kết thúc, Mộ Chỉ Ly cũng là có dừng lại, ngay sau đó cây ngân châm kia cũng bị đâm vào lồng ngực của Cao Chính Thanh, thủ pháp kia thuần thục tựa như nhắm hai mắt lại cũng có thể tìm được huyệt đạo chính xác!

   Hai người Tô Dự nghi hoặc nhìn Cao Chính Thanh, ngân châm bén nhọn như vậy đâm vào ngực của sâu như vậy, vậy mà mặt của lại chút vẻ thống khổ nào, ngược lại mặt lại đầy vẻ hưởng thụ, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Giả vờ? có cần thiết nha!

   Hai mắt Mộ Chỉ Ly chăm chú nhìn chằm chằm ngân châm, trong lúc bàn tay trắng nõn kia lật qua lật lại những ngân châm kia cũng là theo động tác của Mộ Chỉ Ly mà hoạt động ngừng, từng đợt rất nhưng lại dựa theo tần suất dao động.

   Trong lòng Cao Chính Thanh lúc này cũng tràn đầy kinh ngạc, những ngân châm kia đâm vào trong cơ thể lại chút đau đớn nào, ngược lại chỉ cảm thấy cỗ dòng nước ấm áp từ trong mũi châm kia truyền vào trong cơ thể , đó là loại cảm giác sảng khoái khó nên lời, phảng phất giống như đắm chìm trong ánh mặt trời ấm áp, làm cho người ta buông lỏng toàn thân, sảng khoái.

   Cảm giác thống khổ vì nội thương trong lúc này cũng là theo ngân châm này từng chút từng chút nhạt , giống như dần dần biến mất.
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :