(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 49: LINH DƯỢC THẾ
   Hai người Mộ Vũ Hoài mặc dù biết bây giờ Cao Chính Thanh cảm thụ thế nào, nhưng mà bọn họ cũng có thể chú ý thấy vết kiếm đâm xanh tím ngực Cao Chính Thanh lại từ từ biến mất! Chuyện này làm sao có thể!

   Bọn họ đều là người bị nội thương qua, vừa nhìn liền có thể biết nội thương này có bao nhiêu nghiêm trọng, lấy trạng thái tu luyện của Cao Chính Thanh trong hai ngày căn bản là thể nào tốt được! Vậy mà, ở dưới ngân châm của Mộ Chỉ Ly, lại tiêu tan nhanh như vậy?

   Màu xanh tím kia dùng mắt thường cũng có thể thấy được tốc độ biến mất nhanh chóng, đợi đến khi hoàn toàn biến mất Mộ Chỉ Ly mới đem ngân châm thu trở về.

   “Cảm giác thế nào rồi?” Mộ Chỉ Ly để ý hỏi, đối với hiệu quả nàng vẫn còn rất có niềm tin.

   Nhìn cái bộ dáng kia của Cao Chính Thanh dường như vẫn còn rất hoài niệm cái loại cảm giác châm cứu mới vừa rồi, nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly lập tức kích động : “Tốt rồi, cuối cùng hoàn toàn tốt rồi! Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Cho dù là ăn đan dược sợ là cũng có hiệu quả tốt như vậy ?”

   Hai người Mộ Vũ Hoài cũng là cùng nhau nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, bọn họ cũng đầy nghi hoặc trong đầu, nhất là Mộ Vũ Hoài cùng Mộ Chỉ Ly là người nhà, vậy mà cũng biết, là quá xấu hổ.

   “Thuật châm cứu, dùng cho chữa thương hiệu quả rất tốt, bây giờ ngươi còn gì đáng ngại nữa rồi, về phần vết thương ngoài da của hai người các ngươi có Mai Khâu Đan giúp đỡ, rất nhanh tốt.”

   Nghe vậy, ba người u mê gật đầu, bọn họ chẳng qua là mơ hồ hiểu được Mộ Chỉ Ly vừa rồi sử dụng chính là thuật châm cứu, hiệu quả vô cùng tốt, còn những cái khác chính là hoàn toàn biết gì cả, bất quá những thứ kia đều trọng yếu.

   Nhưng trong lòng cảm khái thuật châm cứu này rốt cục là từ đâu đến, bọn họ sống nhiều năm như vậy cũng chưa bao giờ nghe qua.

   Sau khi đem hết thảy những thứ này giải quyết xong, bốn người lại lên đường lần nữa, kể từ khi vào vùng núi này cũng ngày thời gian, nhưng mà bọn họ vẫn như cũ đứng ở bên ngoài núi, bởi vậy mới có thể thấy được vùng núi này lớn cỡ nào.

   đường hướng trung tâm tới, đám người Mộ Chỉ Ly cũng gặp ít người, nhưng mà bởi vì quá nhiều người, mỗi người đều phải chú ý những đối thủ khác, nếu như có nắm chắc tuyệt đối có người lựa chọn động thủ, cho nên trong lúc nhất thời ngược lại rất bình tĩnh.

   Bất quá cái tình trạng bình tĩnh này rất nhanh cũng bị đánh vỡ rồi, tất cả mọi người đều lâm vào trạng thái mất bình tĩnh, vì cái gì khác chẳng qua là vì ở điểm vách núi, có linh dược thế! Cái tin tức này làm cho đám người tự nhiên là có cách nào bình tĩnh được, rối rít hướng về phía địa điểm kia tiến đến!

   Có thể xưng là linh dược chính là khẳng định hiệu quả của dược liệu này, nếu như phục dụng linh dược có thể đem tốc độ tu luyện của bọn họ tăng lên ít, cho dù mình thể phục dụng bán cho dược sư cũng được, dù sao dược liệu như vậy ở trong mắt của dược sư đúng là trọng yếu nhất, bọn họ tiếc hao phí số tiền lớn để mua!

   Bất luận như thế nào, đây cũng là cơ hội, có ai nguyện ý bỏ qua, trong lòng đều là ôm tâm lý may mắn, lúc người khác long tranh hổ đấu, chừng mình có thể đục nước béo cò đạt được cái cây linh dược kia!

   Nếu như đổi lại là những thứ khác, Mộ Chỉ Ly có lẽ còn cảm thấy rất hứng thú, nhưng mà vừa nghe là linh dược lập tức cũng kích động lên: “Chúng ta cũng lên đó nhìn chút !”

   “Đương nhiên, khó có được cái cơ hội này, sao có thể bỏ qua?” Tô Dự cũng cười , thực lực của bọn họ ở trong những người này cũng coi như là tệ, chưa chắc có cơ hội.

   “Đúng vậy, cho dù có cách nào có được, nhìn thấy chút cũng là tốt rồi.” Cao Chính Thanh cũng cười khẽ tiếng, thường xuyên xuất ở trong núi, đối với linh dược hiếm có hiển nhiên là rất có hiểu biết.

   Sau khi quyết định, mấy người cũng là có chút do dự nào cũng theo phần lớn hướng vách núi đến. Dược liệu này phải đến sáng sớm ngày mai lúc được ánh mặt trời xuất đầu tiên chiếu vào mới có thể trưởng thành, cho nên bọn họ cũng có đủ thời gian.

   Đây cũng là nguyên nhân vì sao tin tức linh dược thế có thể truyền tới, nếu như sớm trường thành, người ta nhìn thấy ắt hẳn liền trong khoảng thời gian sớm nhất hái xuống, như thế nào có thể tiết lộ phong thanh đây? biết tại sao còn có khoảng thời gian linh dược kia trưởng thành, người nhìn thấy càng ngày càng nhiều. lúc này mới đem tin tức truyền ra ngoài.

   “Nghe linh dược thế lần này là Xích Long Hỏa Sâm, linh dược bậc này ngờ lại xuất ở chỗ này, đó đúng là giá trị liên thành a!”

   “Đúng vậy a, ta cũng từng nghe qua danh tiếng của Xích Long Hỏa Sâm này, nhưng chưa bao giờ nhìn thấy qua, nghĩ tới hôm nay vậy mà có cái cơ hội này!”

   “Cái này nếu như lấy ra, những luyện dược sư kia sợ là phải điên cuồng, nếu ai chiếm được là vận khí tốt!”

   “Người mơ ước Xích Long Hỏa Sâm ít, chúng ta đoán chừng có hi vọng rồi, nhưng mà đến gần tham gia náo nhiệt cũng tốt a!”

   ………

   Nghe được bình luận của những người chung quanh, trong lòng của Mộ Chỉ Ly tràn đầy khiếp sợ, nàng nghĩ đến linh dược xuất thế vậy mà lại là Xích Long Hỏa Sâm!

   Dược liệu bình thường chỉ có thể xưng là dược liệu, mà linh dược hiển nhiên là so với dược liệu phải cao hơn cái cấp bậc, loại chỉ có luyện chế đan dược thánh phẩm trở lên mới có thể dùng đến linh dược, mà linh dược trừ bỏ dùng để luyện đan ra còn có những hiệu quả khác, đó chính là có thể trực tiếp sử dụng, nhưng mà cái này cầu đối với của cơ thể cũng là tương đối cao.

   Giống như Xích Long Hỏa Sâm này, trong đó chính là có chứa ít khí tức của long tộc, là dùng để ngâm thân thể là thích hợp cực kỳ rồi, sau khi dùng để ngâm thân thể, sức chống đỡ tăng lên ít, bảo bối như vậy Mộ Chỉ Ly cũng rất quen mắt.

   Phải biết rằng bây giờ mặc dù sức chống đỡ của thân thể nàng tệ, nhưng mà đấy cũng chỉ là tình trạng nay, theo thăng cấp của thực lực, hiệu quả cũng càng ngày càng nhạt, cho nên mấy ngày nay nàng cũng mực tìm kiếm linh dược ngâm cơ thể, dù sao thân thể cường hãn cũng là tấm bùa bảo vệ tính mạng!

   “Chỉ Ly, tranh thủ cướp được Xích Long Hỏa Sâm này, đối với ngươi có lợi rất lớn.” Nghe được tin tức Thiên Nhi cũng khỏi lên tiếng , khi đó nàng đối với Chỉ Ly tiến hành đều là cơ sở huấn luyện, vào khi đó hiệu quả tự nhiên là rất tốt, nhưng mà bây giờ tu vi lên, sức chống đỡ của thân thể cũng là theo kịp rồi.

   “Ta biết, lưu lại nhất định phải tìm được cơ hội hành động!” Mộ Chỉ Ly gật đầu, đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly đột nhiên cảm nhận được trong gian thiên sát cổ giới truyền đến trận chấn động, ngay lập tức kích động lên: “Bụi Thái Lang tiến hóa rồi?” Kể từ sau khi trở về từ thành Ngải Y Bụi Thái Lang liền lâm vào ngủ say, hôm nay được ba tháng thời gian quả thực cũng nên tỉnh rồi.

   Thiên Nhi cũng gật đầu:”Đúng vậy, bây giờ chính là quá trình tiến hóa, hồi nữa kết thúc rồi!”

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly tràn đầy kích động, chẳng những bởi vì tiến hóa của Bụi Thái Lang, cũng là bởi vì nó ngủ say lâu như vậy cuối cùng cũng muốn tỉnh rồi. Giữa nàng cùng Bụi Thái Lang có huyết mạch gắn liền, sớm đem Bụi Thái Lang đối đãi như người nhà, nó biến mất lâu như vậy nàng cũng có chút quen.

   Đám người Tô Dự cũng thấy vui vẻ mừng rỡ mặt Mộ Chỉ Ly, bọn họ cho rằng Mộ Chỉ Ly là bởi vì Xích Long Hỏa Sâm thế mà kích động, dù sao kể từ sau khi Mộ Chỉ Ly dùng thuật châm cứu bọn họ cũng biết Mộ Chỉ Ly là dược sư, dược sư linh dược là chuyện mà ai cũng biết.

   đường tới, Mộ Chỉ Ly nhìn thiên sát cổ giới tay, trong lúc đó chấn động càng ngày càng ràng, tình thế này cũng có thể nhìn ra tiến hóa của Bụi Thái Lang , nếu thiên sát cổ giới thể khinh thường, nếu như Bụi Thái Lang ở ngoại giới, gây ra chấn động lớn như vậy biết muốn thu hút bao nhiêu người, mà bây giờ ở trong thiên sát cổ giới cũng có ai có thể biết.

   Ở lúc dồn hết tâm trí đường, bốn người rất liền đến gần địa điểm của linh dược, mà người ở đây cũng tụ tập càng ngày càng nhiều, linh dược ở đây đúng là muốn tập trung nhiều chìa khóa nhất, mọi người đều bị hấp dẫn tới.

   Nhất là đỉnh vách núi, đông nghìn nghịt tất cả đều là người, Mộ Chỉ Ly linh hoạt lướt qua chút cũng cảm nhận được vị trí của Xích Long Hỏa Sâm, lời đồn đãi quả nhiên sai, đúng là phải chờ đến sáng sớm ngày mai mới có thể trưởng thành,chẳng qua là thu hút nhiều người tới như vậy nếu như muốn cướp đoạt thành công độ khó cũng phải là bình thường.

   Mộ Chỉ Ly cau mày suy xét hết thảy việc này, bọn họ cũng lên đỉnh vách núi, bây giờ có cần thiết cái đó, lên cũng chỉ uổng phí làm cho người ta chú ý mà thôi.

   “Xích Long Hỏa Sâm này thu hút người đến cũng ít a, người của mấy thành trì lớn cũng đều đến rồi.” Cao Chính Thanh nhìn lướt qua lên tiếng , nhìn như cảm khái nhưng ra là nhắc nhở Mộ Chỉ Ly chút, mặc dù là người thôn quê, nhưng mà đối với lần này cũng là có chút hiểu biết nhất định.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng theo tầm mắt của Cao Chính Thanh nhìn về phía những người kia, nàng mặc dù biết bọn họ đến tột cùng là tới từ thành trì nào, nhưng mà từ nhân số của bọn họ cũng có thể nhìn ra.

   “Ở trong những người này, thực lực mạnh nhất chính là Thành Thanh Long, nam tử mặc áo xanh kia chính là thiên tài đứng đầu Thành Thanh Long —— Khâu Thanh Lân, tuổi gần hai mươi mấy cũng thực lực đạt đến Lăng Thiên Cảnh cao cấp, lần nàylà người có cơ hội cướp được Xích Long Hỏa Sâm cao nhất.

   Mộ Chỉ Ly nhìn sang cũng khỏi gật đầu, phải biết rằng cho dù là chủ thành cũng chỉ có hai mươi người mà thôi, mà nhóm người Khâu Thanh Lân bọn họ hẳn là có mười mấy người, cách khác ở sau vòng tỷ thí thứ nhất bọn họ chẳng qua là đào thải mấy người mà thôi, cỗ thế lực này đùng là cực lỳ kém.

   “Ở đối diện bọn họ chính là chủ thành Thành Bạch Hồng, người mặc quần áo màu đen kia chính là Nguyễn Ngọc Hành, thực lực của cũng đạt đến Lăng Thiên Cảnh cao nhất, cùng Khâu Thanh Lân kia phân cao thấp, nhưng mà số người của bọn nếu như so với Thành Thanh Long ít hơn hai người, cho nên ta mới Thành Thanh Long thực lực mạnh nhất.

   Chẳng qua những thứ này cũng chỉ là đặc điểm ngoài mặt, dù sau đầu lĩnh của bọn họ thực lực cũng giống nhau, thực so đấu ai mạnh ai yếu cũng chưa biết được.”

   Mộ Chỉ Ly nhìn Nguyễn Ngọc Hành kia cũng ngẩn ra, phải là nam tử kia ban đầu mình cảm thấy cần phải chú ý sao, hôm nay nhìn thấy , sắc mặt vẫn như cũ vô cùng tái nhợt, mặc dù cỗ khí thế cường hãn cũng từ trong cơ thể khuếch tán ra, làm cho lòng người sinh ra kính sợ.

   nghĩ tới thực lực của hai người này vậy mà đều là Lăng Thiên Cảnh cao cấp, so sánh với nàng phải cao hơn ít, cuộc so tài cả nước này muốn trổ hết tài năng ra đúng là dễ a.

   “Cao huynh, ngươi có biết sắc mặt của Nguyễn Ngọc Hành này vì sao luôn tái nhợt như vậy ? Thoạt nhìn có vẻ bệnh đấy.” Mộ Vũ Hoài đánh giá Nguyễn Ngọc Hành khỏi lên tiếng hỏi.

   Nghe thấy lời của Mộ Vũ Hoài, Cao Chính Thanh cũng cả kinh, bận rộn làm cái động tác chớ có lên tiếng, lúc này mới giọng giải thích: “Nguyễn Ngọc Hành kiêng kỵ nhất chính là người bên cạnh có vẻ bệnh đấy, nghe là mắc loại bệnh tiện ra, qua nhiều năm như vậy thấy vô số danh y cũng có cách nào trị khỏi, trở thành nỗi đau trong lòng .”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhìn về phía Nguyễn Ngọc Hành trong mắt chính là dâng lên chút ánh sáng.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 50: BỤI THÁI LANG TIẾN HÓA
   Lúc nàng lần đầu tiên nhìn thấy Nguyễn Ngọc Hành chính là nhận ra đối phương nhất định có bệnh tiện ra, dù sao cái bộ dáng tái nhợt kia cũng phải là muốn giả bộ là có thể giả bộ được, huống chi là tuổi trẻ khí thịnh, có ai nguyện ý giả dạnh thành ma ốm chứ?

   Bất quá khoảng cách vẫn còn rất xa, nàng cũng có cách nào đoán được đến tột cùng là bệnh gì, nàng chỉ có thể xác định được chút đó chính là bệnh này nàng trước đó cũng chưa từng gặp qua, thông thường chỉ cần có thể gặp qua chứng bệnh chút nhìn lại nàng chính là có thể nhận ra, mà bây giờ nhận ra cũng chỉ có nguyên nhân, nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng thấy qua.

   Đây cũng là nguy của hứng thú trong mắt Mộ Chỉ Ly, nàng đối với những thứ có liên quan đến y thuật vẫn luôn rất có hứng thú, nhất là bệnh chưa từng thấy qua, trước kia nàng thích nhất là nghiên cứu những thứ này, người trong nhà cũng cực kỳ ủng hộ nàng.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi thở dài, cho dù bây giờ chỉ có người là nàng, nàng cũng biết bọn họ vẫn còn ủng hộ nàng, đối với nàng mà , bệnh chưa từng thấy qua có ý nghĩa chính là khiêu chiến, mà nàng thích nhất thách thức!

   Đến tột cùng là bệnh gì đây? Mộ Chỉ Ly quan sát Nguyễn Ngọc Hành, mà Nguyễn Ngọc Hành cũng giống như là cảm nhận được đem ánh mắt chuyển đến người Mộ Chỉ Ly, lấy tu vi của , loại chuyện này hiển nhiên là gạt được ánh mắt của .

   mỹ nữ nhìn chăm chú cũng cảm thấy chán ghét, nếu như Nguyễn Ngọc Hành cũng là tướng mạo tuấn, cộng thêm hào quang thiên tài xuất chúng, ngày thường có rất nhiều nữ tử đối với có rất nhiều quan tâm, nhưng mà cũng có thể cảm giác được ánh mắt của Mộ Chỉ Ly cùng với những nữ tử kia giống nhau, nàng tựa như là ở người của mình giống như tìm kiếm thứ gì.

   Lập tức, chân mày Nguyễn Ngọc Hành nhíu lại, nghi hoặc nhìn thoáng qua bản thân, dường như cũng có chỗ nào đúng, vậy rốt cuộc là vì cái gì?

   Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được ánh mắt của Nguyễn Ngọc Hành, lập tức cũng hướng Nguyễn Ngọc Hành gật đầu, nghĩ thầm mình phải muốn tìm cái cơ hội nhận thức Nguyễn Ngọc Hành để mà hiểu thương thế của Nguyễn Ngọc Hành hơn sao.

   Thấy thế, Nguyễn Ngọc Hành cũng hướng Mộ Chỉ Ly cười cười, giữa bọn họ cũng có cái thù oán gì, mặc dù bây giờ là đối thủ cạnh tranh, nhưng cần thiết phải làm ra bộ dáng thù địch. Huống chi mỹ nữ như Mộ Chỉ Ly cũng khó gặp, nghĩ đến chỉ cần làm nam nhân bình thường cũng chán ghét nàng.

   Đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly cảm nhận được chấn động trong thiên sát cổ giới càng ngày càng kịch liệt, Bụi Thái Lang lập tức thăng cấp thành công rồi, vì vậy liền hướng về phía đám người Mộ Vũ Hoài : “Các ngươi ở nơi này chờ , ta rời trước chút, hồi trở lại.”

   Tựa như là khi đó thời điểm Bụi Thái Lang xuất thế người đầu tiên thấy chính là mình, bây giờ nàng cũng hy vọng nó thăng cấp thành công người đầu tiên nhìn thấy cũng là mình.

   Nghe vậy, ba người hơi nghi hoặc nhìn Mộ Chỉ Ly cái cũng gì, cùng nhau gật đầu, mỗi người đều có bí mật của riêng mình, bọn họ cần hỏi tới quá nhiều.

   Mộ Chỉ Ly đường rời , cho đến lúc có bóng người mới dừng lại tìm sơn động nấp, lúc này mọi người chú ý chính là linh dược, có người tới nơi này, nghĩ vậy, tâm thần vừa động Mộ Chỉ Ly chính là tiến vào trong thiên sát cổ giới.

   Thiên Nhi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly liền hướng phía Bụi Thái Lang chỉ chỉ, Mộ Chỉ Ly cũng hướng về phía đó nhìn tới, lúc này vừa nhìn tới Mộ Chỉ Ly cũng làm trận kinh ngạc, thể tích của Bụi Thái Lang biến lớn thêm ít, so với loại sói thú thông thường thể tích phải lớn hơn ít, đường nét thân thể vô cùng ưu mỹ, tỏa ra hình giọt nước, toàn thân tràn đầy sức mạnh

   Bộ lông toàn thân cũng từ màu trắng biến thành màu trắng bạc, cơ thịt khuôn mặt kia lúc này cũng trở nên kiên nghị ít, trán của nó còn có loại hoa văn như ngọn lửa, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái sau khi thăng cấp lên tướng mạo quả thực biến hóa ít.

   “Bụi Thái Lang lần này thăng cấp rất thành công, sức mạnh toàn thân cũng tăng lên ít, chắc hẳn đối với ngươi cũng là có trợ giúp rất lớn.” Thiên Nhi lên tiếng .

   Từ trong những lời này của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly cũng là biết ý của nàng, nàng bây giờ là tu vi Lăng Thiên Cảnh, mà Bụi Thái Lang đối với mình có trợ giúp , vậy lên thực lực của nó cũng rất mạnh như thế.

   Cái này thực làm cho nàng kinh diễm, chẳng qua là lần đầu tiên tiến hóa, thực lực của Bụi Thái Lang có thể đạt tới cảnh giới này, loại hiệu suất này thực là thể làm cho người ta thèm muốn.

   trong lúc hai người chuyện, khí tức của Bụi Thái Lang cũng dần dần bình ổn xuống, sau khi phát ra tiếng sói tru mãnh liệt là hấp hấp tấp tấp chạy tới bên người Mộ Chỉ Ly, dùng cái đầu chà chà đùi Mộ Chỉ Ly, lộ ra vẻ vô cùng thân thiết.

   Thấy thế, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra ý cười, đưa tay vuốt đầu Bụi Thái Lang: “Lần tiến hóa này của ngươi, tiêu phí thời gian đủ lâu đó nha!”

   Nghe vậy, Bụi Thái Lang cũng ngẩng đầu lên : “Chủ nhân, ta sau lần tiến hóa này so với trước kia muốn mạnh hơn, ha ha!” Thanh của Bụi Thái Lang cũng giống với lúc trước mềm mềm dẻo dẻo, mà tương đương với thanh của thiếu niên mười mấy tuổi.

   Phát màn này, Mộ Chỉ Ly cảm thấy rất ngạc nhiên, nghĩ tới sủng sau khi tiến hóa còn có cái đặc điểm như vậy, vậy có phải rằng Bụi Thái Lang bây giờ tương đương với người mười mấy tuổi rồi hay ?

   Thiên Nhi thấy Bụi Thái Lang đắc chí như vậy, bĩu môi lên tiếng đả kích : “Ngươi cái đầu sói ngu ngốc này, chút sức mạnh này có gì tốt mà đắc ý chứ.”

   “Ta sao lại là con sói ngu ngốc rồi, ngươi mới là con rồng ngu xuẩn!” Bụi Thái Lang cũng phản bác , vốn là tâm tình rất tốt vậy mà bị Thiên Nhi phá hư mất rồi.

   “Ngươi dám nãi nãi ta là con rồng ngu xuẩn, ngươi con sói đần độn này, xem ra hôm nay ta để cho ngươi chút giáo huấn, ngươi biết ai là lão đại a!”

   “Chủ nhân mới là lão đại của ta, ngươi á, hừ!”   Sau khi Mộ Chỉ Ly rời khỏi, đám người Mộ Vũ Hoài thuận tiện ở bên cạnh tùy tiện tìm chỗ để ngồi xuống nghỉ ngơi, bây giờ mới là buổi chiều, thời gian vẫn còn rất sớm, ít người chung quanh cũng là đóng quân ở đây, ràng bọn họ đều muốn ở chỗ này nán lại ngày.

   Nhưng đúng vào lúc này, thanh chói tai đúng lúc truyền vào trong tai ba người.

   “Ơ, đây phải là hai tên phế vật của Thành La Thiên sao? Còn có người của Ngải Mỹ thành bị đuổi ra nữa, là vật họp theo loài a!”

   “Đúng đấy, Mộ Chỉ Ly kia sợ là bị người giải quyết a!”

   “Tìm lâu như vậy cũng có tìm được, bản lãnh chạy trốn của bọn tệ, bây giờ cuối cùng cũng trốn được nữa rồi!”

   Nghe vậy, sắc mặt của ba người cũng bắt đầu trầm, đoàn người tới trước mặt bọn , những người đó phải chính là người Thành Khâu Lũy sao? nghĩ tới vậy mà lại ở chỗ này gặp được bọn , mà bây giờ may mắn là Chỉ Ly rời rồi, sức lực của bọn họ bây giờ có thể là lúc yếu kém nhất.

   “Ngươi bậy bạ gì đó, ai trốn các ngươi!” Mộ Vũ Hoài phản bác , đây là cùng nhau tới, bọn họ lại có cố ý trốn Thành Khâu Lũy, thực lực của Thành Khâu Lũy lúc này có thể so với Thành Ngải Mỹ mạnh mẽ tới đâu, bọn họ nếu có thể giải quyết được người của Thành Ngải Mỹ rồi, hiển nhiên đối với người của Thành Khâu Lũy có sợ hãi gì.

   “A” Người kia cười lạnh tiếng: “ có cố ý trốn chúng ta? Chúng ta truyền lời lúc trước khi đến chính là rằng muốn giải quyết các ngươi, dựa vào thực lực như vậy của các ngươi muốn trốn sao? Bất quá đắc tội Thành Khâu Lũy chúng ta, cho dù thế nào chăng nữa trốn cũng trốn được nữa rồi!”

   “Ngươi có phần quá đề cao thực lực của các ngươi rồi.” Cao Chính Thanh vẫn mực tiếng nào cũng khỏi lên tiếng , vốn là trận ân oán này cùng cũng có quan hệ, nhưng mà chuyện của Thành Ngải Mỹ nhóm người Mộ Chỉ Ly vì mình mà ra tay, bây giờ là chuyện của bọn họ sao có thể khoanh tay đứng nhìn đây?

   vốn chính là người tâm nhãn thành thực, ai đối với tốt liền đối với người đó tốt, chưa bao giờ bởi vì e ngại đối phương liền bỏ qua bằng hữu, huống chi Khâu Lũy Thành trước mặt cũng có đủ thực lực để làm cho bọn e ngại.

   Người nọ nhìn thấy Cao Chính Thanh trong mắt cũng xuất tia biến hóa: “Cao Chính Thanh, đây là ân oán của chúng ta cùng Thành La Thiên, lần này nên lẫn vào cuộc chiến này.

   Giang Nhị cũng lên tiếng : “Nếu như bây giờ ngươi rời , Thành Khâu Lũy chúng ta cùng ngươi đối địch.”

   Nghe như vậy, Tô Dự cùng Mộ Vũ Hoài đều đem ánh mắt chuyển đến người Cao Chính Thanh, phải biết rằng trong đám bọn họ bây giờ thực lực của Cao Chính Thanh là cao nhất, nếu như chọn rời , bây giờ Chỉ Ly có ở đây, hai người bọn họ đối mặt với tình huống này cũng rất nghiêm trọng rồi!

   “Muốn động thủ liền động thủ !” Cao Chính Thanh đứng ở tại chỗ cũng nhúc nhích, dùng hành động của mình để chứng minh thái độ của mình.

   Hai người Mộ Vũ Hoài thấy Cao Chính Thanh làm như vậy, trong lòng khỏi nhiều hơn vài phần cảm động, bất luận như thế nào, cũng bởi vì hành động bây giờ của Cao Chính Thanh bọn họ chính là lòng tiếp nhận chân ý này của Cao Chính Thanh, đem xem như là huynh đệ! Thời gian bọn họ quen biết cũng lâu, cũng bất ly bất khí*( xa lìa, rời bỏ), phải biết rằng bọn họ phải đối mặt với đối thủ thực rất khó dây dưa a!

   Thấy ánh mắt của hai người Mộ Vũ Hoài, Cao Chính Thanh cũng cười hắc hắc, liền vì cái này, phải liều mạng cũng cảm thấy có giá trị!

   Nhưng, ánh mắt đám người Giang Nhị cũng trầm xuống, Cao Chính Thanh hành động như vậy thể nghi ngờ là ở trước mặt nhiều người như vậy bác bỏ mặt mũi của bọn , đương nhiên khó coi: “Ngươi tự mình tìm chết, vậy trách được bọn ta rồi!’

   ra đột ngột khẩn trương lên, song phương đều trợn mắt nhìn, người chung quanh vốn cũng ít, phải chờ thời gian ngày vốn cũng có chút nhàm chán, bây giờ mâu thuẫn của hai thành trì ở ngày đầu tiên tỷ thí cũng náo loạn lên, căn bản mọi người đều biết, cái này coi như là thú vui của bọn họ rồi, xem chút kết quả tỷ thí đến tột cùng là như thế nào.

   Chẳng qua là nhân vật chính Mộ Chỉ Ly có ở đây làm cho bọn họ có chút tiếc nuối, bất quá bọn cũng có ai coi trọng bọn họ, dù sao chênh lệch giữa hai thành trì quá lớn…

   Mộ Chỉ Ly cười nhìn hai người ồn ào, trong lòng nàng rất ràng, ra quan hệ giữa Thiên Nhi và Bụi Thái Lang rất tốt, chẳng qua là phương thức giao lưu như vậy thôi, thời gian hơn ba tháng chưa từng ồn ào, chừng bọn nó còn quen đấy!

   “Bụi Thái Lang, ba tháng rồi ngươi cũng chưa được ăn uống rồi, đồ ăn của ngươi ta đều để ở đó đấy, ngươi đói ăn ! Ta ra ngoài trước!” Nàng còn phải trở về chú ý đến đâu rồi, ở chỗ này thời gian thể đợi quá lâu.

   “Vẫn là chủ nhân đối với ta tốt nhất!” Bụi Thái Lang cao giọng hô, trong lời lộ vẻ hưng phấn.

   Mộ Chỉ Ly cười lắc lắc đầu, Bụi Thái Lang mặc dù tiến hóa, nhưng mà tâm tính vẫn giống như tiểu hài tử, nhưng cũng rất dễ thương, ở trong lòng của nàng đem Bụi Thái Lang làm thân nhân của mình. Dù sao sủng cũng vĩnh viễn phản bội mình, nó là đồng bọn tốt nhất của mình!
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 51: SÁT KHÍ NGẬP TRỜI
   “Mộ Chỉ Ly kia là rùa đen rút đầu hay sao? Tại thời điểm thế này dĩ nhiên trốn tránh dám gặp người.” Giang Nhị quét mắt chung quanh vòng, khi phát thấy Mộ Chỉ Ly cũng khẽ cau mày, nàng cũng để ý nhiều đến mấy người này, nàng muốn giải quyết nhất chính là Mộ Chỉ Ly kia thôi.

   Mỗi lần nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly chút nào để ý cười khẽ, nàng tựu như có loại xúc động muốn đập nát hoàn toàn điệu cười đó, tại chính chủ ở, tự nhiên là thiếu ít cảm giác.

   “Ngươi cho rằng ngươi là ai, Mộ nương sao lại có thể bởi vì ngươi mà trốn , nàng chẳng qua là có việc cần cho nên có đây mà thôi.” Cao Chính Thanh trước hết bẻ lại, trong mấy người này cảm tạ nhất là Mộ nương, cho nên cho phép người bên ngoài sỉ nhục nàng.

   Giang Nhị nghĩ tới Cao Chính Thanh lại có thể giúp đỡ Mộ Chỉ Ly chuyện như vậy, đầu tiên là ngẩn ra rồi chợt nở nụ cười xì mũi coi thường: “Bản lĩnh khác của Mộ Chỉ Ly kia được tốt lắm, ngược lại chiêu số câu dẫn nam nhân là rất tốt ah!

   Lúc ở Hoàng thành, sử dụng thuật dụ dỗ của nàng ta khiến cho nam tử áo hồng đó thay nàng ra tay, nay nam tử áo hồng kia vắng mặt, lại có người ngu xuẩn thay nàng ta ra mặt, người bình thường đúng là thể có được loại năng lực này!”

   Khi chuyện, tuy Giang Nhị lộ vẻ khinh thường mặt, nhưng nếu nhìn kỹ lại có thể phát thêm ghen tỵ dầy đặc ở trong đáy mắt nàng ta! Lúc trước, khi Tiền đại ca nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cũng coi trọng sắc đẹp của nàng, phải biết rằng Tiền đại ca vẫn luôn là đối tượng mà nàng mến mộ.

   Nguyên bản quan hệ của hai người coi như là rất thân mật, mà Mộ Chỉ Ly vừa xuất Tiền đại ca liên sinh ra hứng thú với nàng ta, hơn nữa lúc ấy lại có nam tử áo hồng tướng mạo tuấn dật phi phàm thay nàng ta ra mặt, trong lòng nàng đương nhiên thấy bất công rồi, dựa vào đâu mà hai nam tử xuất sắc đều có hứng thú với nàng ta, chính mình lại bị xem hoàn toàn?

   tại Tiền đại ca cùng nam tử áo hồng kia đều vắng mặt, lại toát ra tên Cao Chính Thanh đến giúp nàng, chính là nàng biết rằng trước khi vào sơn mạch, Cao Chính Thanh cùng Mộ Chỉ Ly cơ bản là biết nhau, ngắn ngủn hai ngày thời gian có thể vì nàng làm được như vậy, nàng thực cuối cùng là vì cái gì.

   về thực lực, chính mình kém so với nàng ta, về tướng mạo, mình cũng xem như có dung mạo hơn người, nhưng tại sao khi có Mộ Chi Ly, tựa như mình tồn tại trong mắt bọn họ! Trong lòng, nàng rất phục, cho nên chỉ có biện pháp – làm cho Mộ Chỉ Ly hoàn toàn biến mất thế giới này!

   Bị Giang Nhị như vậy, Cao Chính Thanh cũng nổi nóng lên: “Ta cùng Mộ tiểu thư chẳng qua là bằng hữu, chỉ là cách đối nhân xử thế của nàng so với ngươi tốt hơn nhiều, đương nhiên có bằng hữu vì nàng giúp đỡ tiếc cả mạng sống, còn như ngươi sợ là cả đời này đều có thể được như vậy.”

   Lúc này Cao Chính Thanh cũng đủ độc, tuy là người thôn quê lỗ mãng, nhưng cũng có nhất định hiểu biết đối với tâm tính tại của Giang Nhị, tự nhiên từng câu chữ đều động đến điểm mấu chốt.

   “Ngươi bậy bạ gì đó! Ta muốn giết ngươi!” Bị Cao Chính Thanh đâm đúng chỗ hiểm, thoáng chốc Giang Nhị bộc phát lên, lập tức hướng phía trước bước ra từng bước, trong nháy mắt thiên lực bắt đầu tuôn ra cuồn cuộn, trong mắt lộ vẻ lành lạnh, trở tay nắm chặt, cây trường tiên màu đỏ xuất tay nàng.

   Thoáng nhìn qua liền có thể nhận thấy cây trường tiên này tầm thường, thân roi màu đỏ giống như con rắn đỏ, tản ra loại linh khí, tựa hồ đó cũng phải cái vật chết mà là vật còn sống bình thường, mặt tản mát ra từng đợt Thiên lực hỏa tính làm cho người khác nhìn với cặp mắt khác xưa.

   Thấy thế, Cao Chính Thanh cũng nhượng bộ chút nào, đột nhiên bước chân ra, trong cơ thể thiên lực dồi dào rất nhanh vận chuyển lên, thậm chí nghe được từng đợt tiếng vang mãnh liệt của Thiên lực trong đó, cùng với Giang Nhị cũng đều ở cảnh giới Lăng Thiên cảnh trung kỳ, đúng là có khả năng sợ hãi!

   Duỗi tay ra, xích sắt cầu khổng lồ thuận lợi xuất tay , tức khắc sắt mặt Cao Chính Thanh liền biến thành ngoan lệ.

   khi cầm lấy vũ khí, luôn cảm giác toàn thân mình tràn đầy lực lượng, trong đầu chỉ có ý tưởng, đó chính là phải đánh bại đối thủ!

   Bất kỳ lúc nào, xích sắt cầu của Cao Chính Thanh cũng có thể khiến cho mọi người chú ý, dù sao vũ khí tại Thiên Huyền Đại Lục tuy nhiều, nhưng là xích sắt cầu này hiếm thấy, cho dù có cũng là ít đến cực kỳ. Đại đa số mọi người chỉ đều chú ý đến mức độ khổng lồ của xích sắt cầu, duy có mấy người tinh mắt mới nhìn ra được điểm bất phàm của nó.

   cần cầm đến cũng biết quả xích sắt cầu này chắc chắn phải nặng hơn ngàn cân, dây xích sắt chống đỡ được sức nặng như vậy cũng đơn giản, hơn nữa khối cầu này cũng phải là sắt bình thường, mà là loại khoáng thạch đặc thù, vô cùng cứng rắn, quả xích sắt cầu này nhất định là vũ khí trong tay người tài!

   Trong khi Giang Nhị cùng Cao Chính Thanh đối chiến, mười người còn lại cũng hướng phía hai người Mộ Vũ Hoài cùng Tô dự quây lại, thấy thế, trong lòng hai người cũng chỉ đành nảy lên ít bất đắc dĩ, ai bảo bọn ít người, mỗi lần đối phương đều là lấy ý tưởng dùng nhiều đánh ít để đối phó bọn họ.

   Đầu lĩnh của bọn họ có thể bị hai người Cao Chính Thanh cùng Mộ Chỉ Ly kiềm hãm, ngược lại dùng nhiều đánh ít thường xuyên nhằm vào hai người bọn họ, loại cảm giác này đúng là làm cho người ta nghẹn khuất, tựa như hai người họ rất dễ bị bắt nạt!

   Nắm chặt vũ khí tay, mặt lộ vẻ nghiêm túc, phải biết rằng trong mười người này có hai người là Lăng Thiên Cảnh, hai người bọn họ bất quá là Ngự Thiên cảnh, chênh lệch này là quá lớn, lớn đến căn bản có khả năng thay đổi kết cục. Nhưng trong bọn họ có ai nghĩ cách rút lui, bọn tại chỉ có biện pháp, chính là chiến thắng đối thủ!

   Quan hệ giữa bọn họ đến tình trạng chết ngừng, phải đối phương chết chính là bọn họ vong! Trừ cái đó ra còn kết quả nào khác, chỉ hy vọng Chỉ Ly có thể trở về nhanh hơn chút!

   Đối với tình huống lấy nhiều đánh ít như thế này, người chung quanh tự nhiên có chút khinh thường, suy cho cùng mười hai người đối phó ba người là có chút làm cho người ta được lời nào, nhất là mười người kia đối phó hai cái Ngự Thiên cảnh, là đại tài tiểu dụng (giết gà dùng dao mổ trâu). Chỉ là những lời này ai ra, bọn cần phải trợ giúp cái thành trì có khả năng thắng mà đắc tội thành trì lớn như là thành Khâu Lũy.

   Tiền Tranh cùng Giang Hoa cũng cảm nhận được ánh mắt quái dị của mọi người, lập tức ý thức được hành động này của bọn có chút đại tài tiểu dụng: “Tiền đại ca, liền để ta giải quyết hai cái tiểu tạp chủng này !” Nếu là như bình thường, bọn đồng loạt ra tay cũng sao cả, nhưng tại lại là trước mắt bao nhiêu người, loại phương thức này là quá khó xem.

   Nghe vậy, Tiền Tranh nhìn thoáng qua Giang Hoa lại nhìn chút hai người Tô Dự, do dự lát liền gật đầu đáp ứng: “Vậy ngươi cẩn thận chút.”

   Theo bọn nghĩ, Giang Hoa Lăng Thiên cảnh sơ cấp đối phó hai người Ngự Thiên cảnh có vấn đề chút nào, dù sao xảy ra chênh lệch cảnh giới, cũng phải dễ dàng vượt qua như vậy, thực tế riêng gì bọn nghĩ vậy, những người khác cũng đều cho là như thế.

   Nguyễn Ngọc Hành thấy thế cũng hướng phía đám người Tô Dự nhìn mấy lần, thực tế cũng biết mình vì sao muốn xem, có lẽ chỉ là bởi vì Mộ Chỉ Ly tươi cười tán dương lúc trước, có điều là cũng có ý định ra tay, bọn họ trong lúc đó căn bản đều tính là quen biết, huống chi Nguyễn Ngọc Hành cho tới bây giờ đều thích xen vào việc của người khác, chỉ cần việc liên quan đến mình, liếc mắt nhìn nhiều! Lần này được xem như đặc thù rồi.

   Hai người Tô dự cùng Mộ Vũ Hoài liếc nhau, nguyên bản nếu như bọn cùng tiến lên, hai người bọn họ đúng là khó còn mạng sống, nhưng bây giờ là 2 đối 1, mặc dù có chênh lệch cảnh giới, nhưng điều này có nghĩa bọn họ có cơ hội chiến thắng!

   Thanh danh của Giang Nhị tại thành Khâu Lũy đứng sau Tiền Thái, là thiên tài thứ hai của thành Khâu Lũy tuyệt đối phải hư danh chơi, phương diện trình độ võ học người bình thường thể so sánh với nàng, hơn nữa bản thân nàng lại chịu khắc khổ, cho nên mới có thành tựu tại, đương nhiên còn có nguyên nhân rất lớn chính là nàng muốn đuổi kịp bước tiến của Tiền Thái đứng ở bên cạnh .

   Vì vậy cho dù có rất nhiều người ái mộ nàng, trong mắt của nàng cũng chỉ có người, lần này vì Tiền Thái báo thù là thế tất nhiên, nghĩ vậy, khỏi nắm chặt tràng diện trong tay*( ý là muốn nắm trong tay cục diện), ý lãnh đầy trong mắt, có người có thể ngăn cản bước tiến của nàng!

   “Ta cho ngươi cơ hội, là chính ngươi vứt , tại dù cho ngươi muốn cũng có khả năng rời khỏi.” mặt Giang Nhị lộ ra tia dữ tợn, Thiên lực hùng hồn dị thường đột nhiên từ trong cơ thể nàng bộc phát ra, cũng là vào lúc này mộ cỗ khí thế hung hãn chậm rãi khuếch tán ra!

   “Khí thế là mạnh, thực lực Giang Nhị sợ là sắp đạt tới Lăng Thiên cảnh cao cấp à nha!” Cảm thụ được khí thế người Giang Nhị phát tán ra, chung quanh mọi người cũng tránh được xôn xao hồi.

   Đối với điểm này, mặt Cao Chính Thanh cũng có chút nào biến hóa, trái lại còn nhiều thêm chút sức lực, phải biết rằng vừa rồi ngay cả người ở Lăng Thiên Cảnh cao cấp đều giải quyết, tuy Giang Nhị tiếp cận Lăng Thiên cảnh cao cấp, nhưng dù sao đây chẳng qua là tiếp cận! Coi như là cũng sợ!

   “BA~ ”

   Tâm thần vừa động, cả người Giang Nhị liền là hóa thành đạo bóng đen như tia chớp lướt hướng Cao Chính Thanh, trường tiên màu đỏ tại trong tay của nàng phảng phất sức sống, rất sống động như đầu linh xà lấy độ cong xảo trá đánh úp về phía khuỷu tay Cao Chính Thanh nắm xích sắt cầu.

   “Loảng xoảng!”

   Đối mặt với chiêu thức xảo quyệt của Giang Nhị, Cao Chính Thanh cũng sợ mảy may, xích sắt cầu nặng nghìn quân(đơn vị thời xưa của TQ, 30 cân là 1 quân) được múa võ rất thuận buồm xuôi gió, dường như sức nặng của cái vật khổng lồ kia là hư giả, ở trong tay như .

   Vốn là tất cả mọi người cho rằng với trình độ cồng kềnh của xích sắt cầu kia sợ rằng rất khó ngăn cản được rồi, nhưng tại xem ra bọn nghĩ sai ah! hồi tiếng kim loại va chạm vang lên, trường tiên cùng xích sắt cầu ầm ầm đụng chạm cùng chỗ, bên trường tiên mang theo kình khí thể địch nổi, sau khi va chạm xích sắt cầu cũng chưa từng lưu lại được chút ấn ký nào, trái lại Giang Nhị lại phải lui về phía sau hai bước, tại đây vòng giao thủ thứ nhất là Cao Chính Thanh chiếm thượng phong!

   Phát điểm này, mọi người cũng khỏi ồn ào náo động lên, tu vi của Cao Chính Thanh so Giang Nhị thấp hơn ít, mà bây giờ lại chiếm thượng phong, điều này thuyết minh cái gì? Nghĩ vậy, hứng thú trong mắt mọi người càng nồng đậm hơn.

   kích chấm dứt, Cao Chính Thanh cũng để cho Giang Nhị cơ hội thở, ngược lại hùng hổ công kích về phía nàng ta, ưu thế về sức mạnh hoàn toàn được vận dụng, đối mặt với kỹ xảo vô cùng tốt này của Giang Nhị, phương thức Cao Chính Thanh chọn dùng có chút kỹ xảo đáng nào, thậm chí tìm ra được dấu tích.

   Hoàn toàn là dựa vào cậy mạnh đối chiến công kích, cỗ lực lượng này lại thể khiến người ta coi trọng hết lần này tới lần khác, dù sao nếu là bị cái xích sắt cầu này đập trúng, đoán chừng cũng dẫn đến tàn phế, cường độ thân thể của bọn nào có mạnh mẽ như vậy.

   “Keng ”

   “Keng keng ”

   trận thanh như mưa rền gió dữ của kim loại giao tiếp nhau ngừng vang lên, Cao Chính Thanh dường như cả người dùng hết khí lực điên cuồng công kích về phía Giang Nhị, lực đạo của Giang Nhị vô luận như thế nào đều là ngăn cản nổi Cao Chính Thanh, hết lần này tới lần khác nàng có biện pháp nào xử lý khi đối mặt với xích sắt cầu kia, lúc này mới bị đuổi theo đánh.

   Rốt cục, Giang Nhị cũng là duy trì nổi nữa, vội hô: “Tiền Tranh!”

   Nguyên bản Tiền Tranh nhìn chăm chú cuộc chiến của đám người Giang Hoa cùng Tô dự, sau khi bị hô lên liền phát Giang Nhị ổn, lập tức chộp lấy vũ khí đến trợ giúp Giang Nhị. Vốn thế cục chiếm thượng phong mà bởi vì Tiền Tranh tiến vào, dần dần cũng trở nên cân bằng.

   Dù sao bị hai mặt giáp công, Cao Chính Thanh tựa như bị đè ép khi chiến đấu, phòng bị bên này tất nhiên bên kia lộ ra sơ hở, tuy Cao Chính Thanh sử dụng vũ khí này thuận buồm xuôi gió, nhưng đối mặt hai người có thực lực thậm chí so với chính mình còn mạnh hơn ít tự nhiên là khó khăn, mặc dù có chút rơi xuống hạ phong, nhưng hai người bọn họ muốn nhanh chóng đánh bại Cao Chính Thanh cũng khó.

   nghĩ tới thực lực của Cao Chính Thanh đúng là cường hãn, hai đánh ai có thể đánh cho bị thua.” người vây xem khỏi cảm khái .

   “Xích sắt cầu của lực lượng quá lớn, Giang Nhị bọn mất bộ phận lớn tâm tư đều đặt ở đối phó xích sắt cầu, nếu như lực lượng của lớn vô cùng như vậy bị giải quyết sớm.”

   “Có điều là dù cho tại kiên trì được, lúc sau có lẽ lộ ra nguy hại đấy, dù sao Thiên lực của mình thể sánh bằng thiên lực của hai người…”

   Bên kia, hai người Mộ Vũ Hoài, Tô dự cùng Giang Hoa cũng chiến đấu rất gay go khó lường, đối với hai người bọn họ mà đây chính là khiêu chiến vượt cấp, nhưng mà đối với việc xoay chuyển tình huống khó khăn cũng phải là trở ngại, hơn nữa theo thời gian, trình độ phối hợp của hai người bọn họ càng ngày càng ăn ý, cuối cùng thế cục nghịch chuyển, từ hạ phong biến thành thượng phong!

   Giang Hoa cũng là càng đánh càng kinh hãi, vỗn nghĩ rằng chính mình xuất mã tuyệt đối có chút vấn đề, nhưng tại tình vượt ra khỏi phạm vi khống chế của mình, hai người này phối hợp càng ngày càng ăn ý, luôn có thể ngăn cản thế công của , lại nhìn thoáng qua vòng chiến của bọn Giang Nhị, trong lòng hung ác làm quyết định: “Các ngươi, cùng tiến lên!”

   tại cũng để ý cái gì mất mặt hay mất mặt, chỉ cần giải quyết hết tất cả bọn chúng, đây cũng tính là mất thể diện! Nếu , cứ để tình trạng này tiếp tục kéo dài ắt xuất biến cố, thời gian càng dài càng ổn!

   Mười người kia đồng loạt hướng phía hai người Tô Dự tiến đến vây quanh, còn Giang Hoa lại thối lui ra khỏi vòng chiến đấu chạy về phía Cao Chính Thanh, đúng là chuẩn bị ba người đối phó mình Cao Chính Thanh!

   Lúc này, bất luận là Cao Chính Thanh hay là hai người Tô dự đều thêm ít áp lực, tại đây dưới phiên áp bách, bọn họ ứng đối đều có vẻ khó khăn lên. Dù sao gánh nặng này là quá lớn, vô luận là ai đối mặt chiến cuộc như vậy sợ là đều chỉ có kết quả.

   Người xem vây quanh khỏi lắc đầu, xem ra cuộc chiến đấu này ngay tức khắc kết thúc, người của La Thiên thành thế ắt phải thua.

   Tại đây dưới phiên giao thủ, mấy người đều gắng chống đỡ, song vết thương người lại từng chút tăng nhiều, máu tươi nhiễm đỏ cả quần áo của bọn họ, nhưng lại ai từ bỏ chống cự.

   Mộ Chỉ Ly mạch trở về phía vách núi, bởi vì Bụi Thái Lang tiến hóa thành công, tâm tình của nàng cũng tốt hơn nhiều, dù sao ba tháng nay việc Bụi Thái Lang vẫn đều thức tỉnh đặt tảng đá ở trong lòng nàng, nhưng bây giờ vấn đề gì cũng còn nữa rồi.

   Khuôn mặt vui vẻ, nàng hề biết đồng bạn của mình gần đến ranh giới sinh tử! Nhưng càng tới gần vách núi, Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được khí đúng, nguyên bản tất cả mọi người đều ở trong trại của từng người làm việc riêng, tại toàn bộ bọn họ đều nhìn về cái phương hướng, chớ phải xảy ra chuyện gì?

   Lập tức bước chân cũng nhanh hơn vài phần, xuyên qua tầng tầng lớp lớp đám người, rất hiếu kỳ là đến tột cùng xảy ra chuyện gì, song khi nàng chứng kiến ba người hăng hái chiến đấu đẫm máu, hai mắt nhất thời biến dần thành màu đỏ!

   cỗ sát ý mãnh liệt sôi sục từ người của nàng mạnh mẽ bạo phát ra, sát ý lành lạnh kia khiến cho độ ấm thân thể của Mộ Chỉ Ly trở nên lạnh hơn vài phần, người chung quanh cảm nhận được sát khí bành trướng kinh người, nguyên đám sai biệt đều nhìn Mộ Chỉ Ly.

   ít mọi người nhận ra Mộ Chỉ Ly, lập tức lên tiếng: “Mộ Chỉ Ly xuất !”

   Nghe như thế, Giang Nhị cũng đưa mắt nhìn sang Mộ Chỉ Ly, trong mắt nhiều hơn tia ý cười dữ tợn: “Ngươi rốt cục xuất , ta còn tưởng rằng ngươi mực trốn tránh, quan tâm sinh tử của bọn đâu!”

   Mộ Chỉ Ly cũng để ý tới lời của Giang Nhị, hất nghiêm mặt lạnh lùng : “Các ngươi đều đáng chết!” Giọng của nàng cũng lớn, nhưng mỗi người ở đây đều nghe được rành mạch, lời tràn đầy sát khí làm cho mọi người khỏi rùng mình cái.

   Tu vi của Mộ Chỉ Ly chẳng qua là Lăng Thiên cảnh sơ cấp mà thôi, nhưng bọn lại cảm thấy nàng tuyệt đối đơn giản, ai bởi vì thực lực của nàng mà xem thường nàng, sát ý lạnh lẽo này phải ai cũng đều có thể phát ra.

   Nghe vậy, Giang Nhị cười cười: “Chúng ta đáng chết như thế nào? Chỉ bằng ngươi căn bản thay đổi được hết thảy, ta muốn cho ngươi tận mắt thấy bằng hữu của ngươi chết ở trước mặt ngươi!” Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly vui, Giang Nhị nàng lại càng là vui vẻ! Xem ra Mộ Chỉ Ly đối với ba người này cũng là vô cùng coi trọng, nghĩ vậy, Giang Nhị xuống tay càng tàn nhẫn hơn.

   Mộ Chỉ Ly mạnh mẽ bước tới từng bước, Thiên lực mãnh liệt trong cơ thể nàng như là thủy triều vọt tới, thân pháp Phiêu Miểu khẽ động ngay sau đó giống như quỷ mị thuận lợi xuất ở bên cạnh Cao Chính Thanh, trực tiếp đối chưởng cùng Giang Nhị!

   Chính diện nghênh đón chưởng này, sắc mặt Mộ Chỉ Ly có chút nào biến hóa, nhưng mà Giang Nhị rút lui bước, tại đây trong lúc chính diện đối chiến vậy mà Mộ Chỉ Ly ngăn cản được Giang Nhị, lại còn chiếm được thượng phong? Mặt Giang Nhị xanh mét, sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn trầm như trước, nàng nhìn về phía Giang Nhị trong mắt lộ vẻ ngoan lệ, hôm nay, nữ nhân này nhất định phải chết!

   Nàng Mộ Chỉ Ly tuy rằng mặt ngoài ra, nhưng là coi ba người Tô dự bọn họ như là đồng bọn của mình, thậm chí là người nhà, tuyệt đối cho phép người bên ngoài tổn thương bọn họ! ai có thể tổn thương người của nàng, nếu tổn thương người của nàng, thế tất phải trả giá bằng rất nhiều máu!

   “Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm thức thứ sáu: minh hắc trầm kiếm!” Mộ Chỉ Ly chút nào nương tay, lần thứ nhất liền phát động ra công kích mạnh nhất, bây giờ nàng cũng có tâm tư suy nghĩ cái gì át chủ bài bị bại lộ hay bại lộ, nàng thầm nghĩ dùng phương thức nhanh nhất giết bọn chúng ! Chỉ có như vậy mới có thể bình ổn cơn giận của nàng!

   Thần kiếm màu đen u tối xuất thế ngang trời, mang tới cho mọi người rung động cực lớn, do nổi bật của thần kiếm màu đen mà trung u ám kia nhưng ra lại trở thành vật làm nền, màu đen giống như trống rỗng có gì của thần kiếm kia hấp dẫn ánh mắt mọi người, tuy khí tức phía phát ra cũng linh hoạt, nhưng là mọi người ở đây đều có thể cảm thụ được cường đại khi kiếm xuất ra!

   Ba người Giang Nhị nhìn thấy màn này, sắc mặt cũng đột nhiên biến hóa lên, đương nhiên bọn có thể nhìn ra chỗ bất phàm của chiêu này, nếu như bị đánh trúng, chỉ sợ giây là mất mạng!

   Mà lực rung động của tình huống bên kia so với Mộ Chỉ Ly bên này cũng kém hơn, tại lúc Mộ Chỉ Ly vào bên cạnh Cao Chính Thanh, mạt thân ảnh màu trắng bạc lướt như tia chớp hướng về phía hai người Mộ Vũ Hoài, đó cũng phải người, mà là đầu Sói, đầu sói màu bạc ngông cuồng hung hãn nên lời!

   Mà chân chính làm cho người ta kinh hãi chính là hơi thở của con Sói kia, con sói này ràng là con thú, mà tu vi của nó lại đạt đến Lăng Thiên cảnh cao cấp! con thú thực lực đạt tới Lăng Thiên cảnh cao cấp, điều này là lại để cho người ta rung động, con sói này xuất sau liền nhằm chuẩn người bên thành Khâu Lũy mà điên cuồng táp tới, ngụm sắc nhọn áp xuống có thể thuận lợi xuyên thủng đầu người!

   Giống như sói nhập bầy cừu, những cao thủ Ngự Thiên cảnh của thành Khâu Lũy sau khi gặp được con cuồng lang này còn chút lực đánh trả nào, tới tấp né ra bốn phía, mà tốc độ con sói kia giống như quỷ mị làm cho người ta nhìn mà thấy , nháy mắt đó là đuổi theo mấy người, hơn nữa xuống tay lưu tình chút nào, đòn là chết!

   Răng nanh lộ ra máu tươi , có vẻ dữ tợn và hung mãnh, con cuồng lang này chỉ giết người của thành Khâu Lũy, đối với hai người bên thành La Thiên lại có chút địch ý nào, trái lại giống như là bảo hộ bọn , đứng tại bên cạnh hai người bọn họ lặng lẽ xem chừng mọi người, đôi mắt sói dường như có được linh trí bình thường nhìn quét mọi người, nếu là có người tiến lên lúc này, chút nào nghi ngờ bọn lập tức bị con sói này công kích.

   Chỉ cần phải người ngu ngốc đều có thể đủ nhìn ra con sói này giúp đỡ thành La Thiên, mà nghĩ lại vừa nghĩ có thể đoán ra con sói này sợ là có quan hệ với Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly vừa xuất con Sói này cũng xuất , Mộ Chỉ Ly trợ giúp Cao Chính Thanh, con Sói này lại đến trợ giúp hai người Mộ Vũ Hoài, quả nhiên phối hợp là tốt!

   Lúc này, ánh mắt mọi người thấy nhìn về phía Mộ Chỉ Ly cũng đồng dạng, con cuồng lang này xem ra là nàng thuần phục, vẫn chưa có ai cho rằng con sói này là sủng của Mộ Chỉ Ly, dù sao sủng trân quý quá mức, bọn mới chỉ nghe qua mà chưa từng thấy qua, bọn cũng tin Mộ Chỉ Ly có thể có được, nên chỉ cho là Mộ Chỉ Ly thuần phục được nó.

   Cho dù là thuần phục, năng lực này cũng là rồi, thú đạt Lăng Thiên cảnh cap cấp, ra cái này mỗi người đều nhìn mà thèm! Nguyên bản nếu là thực lực của Mộ Chỉ Ly bọn họ cũng tệ lắm, con Cuồng Lang này vừa xuất , lập tức làm cho thực lực của Mộ Chỉ Ly bọn họ từ tồi tăng lên thành cường đại!

   Ba người Giang Nhị chỉ chớp mắt phát mười người kia đều bị giết sạch hoàn toàn, hơn nữa chết vô cùng thê thảm, từ đầu đến cuối đều toàn thây, sinh mệnh vì thân thể bị cắn đứt mà chết, mà kia hai mắt sói trầm nhìn bọn , lập tức dâng lên nỗi thất vọng, xem ra hôm nay bọn gặp tai họa rồi!

   So với chạy trốn bị con sói kia đuổi cắn, bọn thà tình nguyện hợp lại liều mạng cùng với thanh thần kiếm màu đen trước mặt kia, chừng còn có chút hi vọng! Nghĩ vậy, ba người đều ngưng kết khởi động công kích mạnh nhất của chính mình.

   Thấy thế, lãnh ý mặt Mộ Chỉ Ly chưa tiêu chút nào, khóe miệng gợi lên lạnh buốt: “Ta các ngươi hôm nay chết, các ngươi hôm nay nhất định phải chết!”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 52: CHÉM GIẾT
   Nghe lời tràn ngập hàn ý của Mộ Chỉ Ly, ba người Giang Nhị cũng biết ý tưởng của Mộ Chỉ Ly, nàng đối với bọn họ ôm ý quyết giết! như vậy, ba người cũng có nương tay chút nào, dù sao bất luận thời điểm gì, mạng đều là trọng yếu nhất.

   “Phong Cuồng trảm!”

   “Xích xà tiên!”

   “Thổ lũy tường!”

   Ba tiếng quát đồng thời từ trong miệng ba người vang lên, Thiên Lực bành trướng như là thủy triều từ trong cơ thể bọn họ bộc phát ra, nhanh chóng hình thành ba đạo công kích mạnh mẽ hướng phía thanh thần kiếm màu đen kia nghênh tiếp lấy, chiêu này bọn lưu thủ chút nào, cơ hồ đem Thiên Lực toàn thân đều phóng ra ngoài.

   Nếu là ngăn được công kích lần này, hôm nay mạng ba người bọn họ để lại kia rồi, trước đây ai cũng nghĩ tới kết quả là như thế này, vốn nghĩ đến kết cục thắng lợi nhưng tại lại gần kề bại cục! Người chung quanh sau khi kinh ngạc xong đều nhìn cười nhạo bọn , dù sao mười ba người đối phó bốn người kết quả lại là bị người ta bức đến loại tình trạng này, bị người ta cho là trò cười kỳ quái.

   Chẳng qua bây giờ bọn cũng có tâm tư suy nghĩ xem có bị người ta cho rằng trò cười hay , tại bọn chỉ nghĩ làm sao tránh thoát kiếp trước mắt, thực tế bọn cũng biết hôm nay mình dữ nhiều lành ít, cho dù chống đỡ được Mộ Chỉ Ly cũng nhất định có thể chống đỡ con sói hung hãn tầm cỡ cấp bậc Lăng Thiên Cảnh cao cấp phía sau kia!

   Ba đạo công kích vừa ra, nhất thời toàn bộ năng lượng tại trường cuồng bạo ít, công kích của bốn cao thủ cấp Lăng Thiên Cảnh đơn giản, bốn phía tung bay, tàn phá bừa bãi tập kích hướng ra chung quanh, nhất thời che khuất bầu trời.

   Nguyên bản trung bởi vì thần kiếm màu đen xuất ra u ám lúc này lại che kín bụi mù, làm cho người ta khó thể thấy tình huống bên trong.

   Nhưng mọi người ai bỏ được mà nhắm mắt lại, chiến đấu kịch liệt như vậy cũng gặp nhiều, quan trọng là vũ kỹ này của Mộ Chỉ Ly có uy lực rất cường đại, nhưng đối phương lại là ba người liên hợp lại công kích, cuối cùng đến tột cùng là ai thắng đúng là tốt , chẳng qua bọn họ chỉ xem diễn hiển nhiên cần lo lắng những thứ này, xem tiếp liền biết kết quả.

   Thần kiếm màu đen vẫn duy trì tốc độ như trước tiến lên, trong nháy mắt tới trước mặt ba người Giang Nhị, trước mắt mọi người bốn đạo công kích ầm ầm chạm vào nhau. Đất đai rạn nứt từng tấc, hơn nữa ngừng khuếch tán ra chung quanh, mức độ ảnh hưởng có thể là làm phong vân biến sắc!

   Mọi người kinh hãi khi xem màn này, nhưng mà thời điểm bốn đạo công kích đụng vào cùng chỗ cũng xuất thắng lợi đàn áp của bất kỳ bên nào, mà liên tiếp cuốn lấy từng bước xâm chiếm công kích của đối phương, tại đây trong phen va chạm, uy lực của bốn đạo công kích biến yếu ít.

   Lúc này, ánh mắt mọi người nhìn Mộ Chỉ Ly đều thay đổi, bất luận kết cục cuối cùng như thế nào bọn họ đều nhận thực lực của Mộ Chỉ Ly, dùng sức mình chiến ngang tay với ba gã cường giả cấp Lăng Thiên cảnh, trong đó còn có cao thủ Lăng Thiên cảnh trung cấp, chiến tích này ra đủ để Mộ Chỉ Ly tự ngạo rồi.

   Mộ Chỉ Ly cũng phát cường độ lần này tối đa cũng chỉ đánh ngang tay cùng bọn chúng, muốn triệt để đả bại bọn được, trong mắt tăng thêm vài phần ngoan lệ, cái nàng muốn cũng phải ngang tay, mà là triệt để thắng lợi hoàn toàn!

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly thay đổi thủ ấn, trong cơ thể Thiên lực cuộn trào lại mãnh liệt xuất ra lần nữa, ngừng rót vào bên trong thần kiếm màu đen! Mà nương theo Mộ Chỉ Ly gia tăng Thiên lực, màu sắc của thần kiếm màu đen kia từng chút từ màu nhạt biến thành nồng đậm, rất nhanh dưới ánh mắt kinh hãi của mọi người Mộ Chỉ Ly đánh ra chưởng!

   Thần kiếm màu đen nguyên bản trì trệ bỗng nhiên có trợ lực đâm mạnh về phía trước, làm cho ba người Giang Nhị lùi lại sau mấy bước, lập tức Thiên Lực cũng liền ngừng rót vào bên trong công kích của bọn , theo Thiên lực bọn rót vào, kết quả lần nữa lại biến thành ngang tay, hơn nữa bọn cũng có ý định liền đình chỉ như vậy, Thiên Lực như trước ngừng dũng mãnh rót vào, đúng là đem thần kiếm màu đen bức lui thêm vài phần!

   Trận tỷ thí này đúng là trong lúc tự giác biến thành đối kháng trình độ hùng hồn của Thiên Lực!

   Lúc này, mặt Giang Nhị cũng lộ thêm vài phần vui vẻ: “Cho dù uy lực vũ kỹ của ngươi so với chúng ta cường đại hơn, nhưng tu vi của ngươi chẳng qua chỉ là Lăng Thiên cảnh sơ cấp, nghĩ đối phó ba người chúng ta khỏi hơi quá hão huyền!”

   Giang Nhị điều này có thể hoàn toàn chính xác là lời , Thiên lực của người vô luận như thế nào đều thể cùng chống lại Thiên lực của ba người, điểm này nàng có lòng tin tuyệt đối.

   riêng gì bọn người Giang Nhị, những người khác ở đây cũng đều cảm thấy như vậy, so đấu trình độ hùng hồn của Thiên Lực đối với Mộ Chỉ Ly thể nghi ngờ là bất lợi nhất. Nhưng tại sau lưng Mộ Chỉ Ly, Nguyễn Ngọc Hành nhìn thấy màn này, lại nghĩ như thế.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly vừa xuất , tình thế liền xuất nghịch chuyển cực lớn, hoàn toàn là vì mình Mộ Chỉ Ly, nàng nếu dám hợp lại Thiên Lực, như vậy nàng liền nhất định có tính toán của mình, tại cũng coi như nhìn ra Mộ Chỉ Ly này tuyệt đối phải người lỗ mãng, tâm tư đơn giản. Tuy biết tại sao, nhưng là chính là tin tưởng Mộ Chỉ Ly thua.

   Sau khi nghe Giang Nhị vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly ấy mà lại lộ vẻ tươi cười, nàng ta hoàn toàn chính xác, nhưng đó là đúng đối với người bình thường, với nàng lại phải như vậy rồi.

   sao?” Mộ Chỉ Ly hỏi ngược lại, tay trắng nõn xoay lại, lọ đan dược thuận tiện xuất trong tay nàng, do dự chút nào mở nắp bình ra rồi đem đan dược trong bình đổ vào trong miệng chính mình.

   Thực lực người ở chỗ này đều tầm thường, nhãn lực tự nhiên tồi, vừa nhìn phát ra chủng loại của đan dược này —— tăng khí đan! Bọn đều tiếp xúc, cơ bản cũng đều dùng qua, nhưng khí phách giống Mộ Chỉ Ly trực tiếp nuốt hơn mười viên như vậy ít người có thể làm được.

   “Cái này, cái này…” nam tử chìa tay chỉ vào bình sứ trắng trong tay Mộ Chỉ Ly đúng là ra lời, hơi quá rung động.

   “Đây là Tam phẩm tăng khí đan, giá trị cũng phải như rau cải ah, nàng vậy còn quá lãng phí!” Người chuyện đúng là mang theo vẻ thương tiếc trong mắt, những đan dược này nếu là tay , tất nhiên lãng phí như vậy!

   Bọn họ đều hiểu cuộc chiến tại, hoàn toàn là vì cái gọi là nghĩa khí của Mộ Chỉ Ly, muốn dựa vào chính mình đánh bại ba người bọn họ, nếu chỉ cần Mộ Chỉ Ly cộng thêm con thú Lăng Thiên cảnh cao nhất kia căn bản là cần phí lực, ba người Giang Nhị cũng bị tiêu diệt. cách khác, những đan dược này hoàn toàn có thể lãng phí ah!

   Ánh mắt Nguyễn Ngọc Hành nhìn về phía Mộ Chỉ Ly lần nữa lại biến hóa thêm vài phần, xem ra chính mình đánh giá thấp Mộ Chỉ Ly, mà ngay cả sắc mặt Khâu Thanh Lân của thành Thanh Long cũng đều biến đổi, những đan dược kia cũng có, nhưng lại làm được hào khí như Mộ Chỉ Ly.

   Phải biết rằng có được nhiều đan dược như thế cùng với có thể hơi nuốt nhiều đan dược như vậy hoàn toàn phải cùng khái niệm, nàng có thể làm vậy liền chứng minh điểm, nàng căn bản là quan tâm những đan dược này!

   Cảm thụ được vùng đan điền dâng tràn Thiên Lực dường như dùng hết, đáy mắt Mộ Chỉ Ly cũng liền thêm phần vui vẻ, Thiên Lực lập tức được nàng lần nữa rót vào bên trong thần kiếm màu đen, lập tức màu đen của kiếm ám trầm thêm vài phần nữa, cần tiến lên, mọi người cũng có thể cảm giác được màu đen chìm thân kiếm kia mang theo khí tức càng lúc càng cường hãn, cường hãn đến mức bọn đều bắt đầu thay đổi sắc mặt.

   Ba người Cao Chính Thanh im im lặng lặng đứng ở bên nhìn xem màn này, trong lòng đều tràn đầy rung động, bọn mực cũng biết thực lực của Chỉ Ly rất mạnh, lại nghĩ rằng nàng mình có thể đối phó ba người Giang Nhị chút nào rơi vào thế hạ phong, ban nãy tuy Cao Chính Thanh cũng là người đối phó ba người bọn họ, nhưng tình huống cũng là cực kỳ nguy hiểm, so tình huống của Mộ Chỉ Ly chênh lệch rất lớn.

   Nhìn xem Mộ Chỉ Ly kia ăn đan dược như là ăn kẹo đậu bình thường, ba người đều miệng nước miếng, lúc trước khi bọn bị thương Mộ Chỉ Ly cho bọn đan dược tiếc rẻ chút nào làm cho bọn cực kỳ cảm động, dù sao đan dược giá cả thực xa xỉ, hơn nữa tại loại thời điểm này hiệu quả của đan dược liền có vẻ phá lệ trọng yếu, nhưng Chỉ Ly lại có thể đem cho bọn phục dụng, tự nhiên khiến cho người ta cảm động vô cùng.

   Thế nhưng mà, tại xem ra đan dược Chỉ Ly cho bọn lúc trước căn bản là nàng cần! Nàng phung phí như vậy chứng tỏ nàng cũng thiếu đan dược, còn biết có bao nhiêu hàng tồn nữa, bọn cũng nghĩ thông Chỉ Ly như thế nào có nhiều đan dược như vậy.

   Tô Dự cùng Cao Chính Thanh khỏi đem ánh mắt chuyển đến người Mộ Vũ Hoài, Mộ Vũ Hoài cùng Chỉ Ly là người nhà, có lẽ hẳn là hiểu chuyện này đấy.

   Nhìn xem ánh mắt nghi ngờ của hai người, Mộ Vũ Hoài cũng là cười cười đắng chát, giang tay ra: “Cái này đừng nhìn ta, ta cũng biết.” Lúc trước vẫn luôn tĩnh tu, đối với Chỉ Ly hiểu rất ít, vẫn là lần này tham gia thi đấu toàn quốc mới quen thuộc lên, về chuyện đan dược này cũng là hôm nay mới biết được.

   Đối với lời của Mộ Vũ Hoài, hai người Cao Chính Thanh cũng có chút hoài nghi, chẳng qua cũng có hỏi nữa, người ta đều biết rồi, bọn còn có thể hỏi cái gì?

   Sắc mặt ba người Giang Nhị thay đổi triệt để, trong nháy mắt trở nên trắng bệch, thanh trầm kiếm màu đen mặc dù có tiến lên, bọn đối mặt lại chính là mũi kiếm, tự nhiên cảm thụ ràng nhất, trong đó tản mát ra khí tức ám trầm làm cho bọn sinh ra cảm giác sợ hãi phát ra từ tâm, tuy khí tức kia cũng sắc bén nhưng lại phá lệ trầm trọng, khí tức sắc bén của nó được che dấu hoàn toàn, đây mới là chỗ khủng bố, khi bạo phát ra sợ là ba người bọn họ căn bản chịu được.

   Nghĩ vậy, ba người cũng là đem toàn bộ Thiên lực trong người đều rút ra, tại đây khi đối mặt sinh tử ba người đều phát huy siêu trình độ, chẳng qua hết thảy đối với Mộ Chỉ Ly mà đều là phí công, lúc sau lại đem đan dược đổ vào miệng lần nữa. Sắc mặt ba người Giang Nhị có thể sánh cùng màu gan heo.

   “Chịu chết !” Mộ Chỉ Ly quát lạnh tiếng, chợt trước ánh mắt kinh hãi của mọi người, hung hăng đánh ra chưởng!

   Thần kiếm màu đen hướng tới ba đạo công kích kia mà đánh sâu vào, lúc này lại giống như lần trước bị ngăn cản lại, mà là bày ra khí thế cổ xưa phá vỡ ba đạo công kích kia liền cả chút thời gian đều thể kiên trì, trực tiếp tán vụn , thần kiếm màu đen tức thời tiếp tục công kích hướng phía ba người.

   Mục tiêu chủ yếu mà thần kiếm màu đen đối mặt chính là Giang Nhị, dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người trực tiếp xuyên thủng trái tim Giang Nhị, đem Giang Nhị cố định dính thân cây! Đồng thời kiếm khí tản mát ra cũng hề bảo lưu công kích người Giang Hoa và Tiền Tranh, hai người như diều đứt dây lao về phía sau, cuối cùng ngã mạnh mặt đất, kiếm khí tàn sát bừa bãi gần như phá hoại cơ thể bọn họ.

   Đồng thời phun ra ngụm máu tươi, hơi thở của hai người nháy mắt liền uể oải, bộ dáng kia sợ là sống nổi nữa rồi.

   Mọi người vây xem hít hơi lãnh khí, ai cũng nghĩ tới kết quả cuối cùng đúng là như thế, người của thành Khâu Lũy thất bại hoàn toàn, cái thành La Thiên nho mà lại đem đánh bại người của thành chủ, điều này là rất khó để tiếp nhận chút.

   Đúng lúc này, ít người cũng chen vào, sau khi nhìn thấy màn này người nọ kinh ngạc ra tiếng: “Bọn chẳng phải là người thành La Thiên vừa đánh bại người bên thành Ngải Mị sao? Bây giờ lại đánh bại thành Khâu Lũy!”

   Chuyện đó giống như vứt cục đá vào mặt hồ yên ả, tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn người nọ: “Ngươi ?”

   Người nọ gật đầu: “Đương nhiên , ta tận mắt nhìn thấy, cũng ít người trông thấy! Ồ, bây giờ lại thêm con sói, thời điểm ta thấy lúc trước cũng có nó ah”

   Lúc này, ánh mắt mọi người nhìn đám người Mộ Chỉ Ly đều thay đổi, đối với chuyện bọn họ đánh bại người Thành Khâu Lũy mọi người có thể cho rằng con thú kia giúp ít, nếu có con thú kia việc bọn họ có thể chiến thắng hay vẫn là hai chuyện, nhưng bây giờ lại có người cho bọn biết bọn họ đánh bại thành Ngải Mỹ, hơn nữa là hoàn toàn dựa vào bốn người bọn họ!

   Chiến tích lần này ra đủ để cho bất cứ người nào kính trọng vài phần, ở đây tuyệt đại đa số ai có thể làm được bước này! Nếu là lúc trước bọn đối với thành La Thiên chú ý, lúc này tên tuổi thành La Thiên tức thời chân chính vang danh!

   Mộ Chỉ Ly có để ý ánh mắt mọi người biến hóa, chỉ cùng ba người Cao Chính Thanh đem túi càn khôn người của thành Khâu Lũy thu vào, gần đây đối với chuyện thu chiến lợi phẩm kiểu này nàng đều rất có hứng thú, thực lực người thành Khâu Lũy tệ, tuy rằng thời gian vào cũng lâu, nhưng có lẽ cũng thu hoạch được ít thẻ bài thân phận , điều này đối với chiến thắng của bọn họ có trợ lực !

   Nhìn thấy thu hoạch của bọn họ, mọi người đều khỏi có chút trông mà thèm, tại đối với bọn trọng yếu nhất có gì hơn thẻ bài thân phận, Mộ Chỉ Ly bọn họ lần này sợ là gặt hái được ít thẻ bài thân phận, người hữu tâm lại càng là suy đoán rằng bọn người Mộ Chỉ Ly riêng gì có được thẻ bài thân phận của người bên thành Khâu Lũy, còn có thành Ngải Mỹ đấy, đây đều là hai thành trì lớn, thẻ bài thân phận cộng lại tuyệt đối ít!

   Cho nên cũng có ít người nhớ nhung đám người Mộ Chỉ Ly, chỉ là bọn có thực lực động thủ mà thôi, có thể đánh bại người của hai cái thành trì lớn, bọn cũng cho rằng mình có thể có thực lực kia, có điều là người ở chỗ tối khó có thể trước.

   Mộ Chỉ Ly nhìn mọi người liếc mắt cái, trong lòng cũng là biết bọn họ sợ là bị ít người nhớ nhung rồi, đoàn người bọn họ cần phải phá lệ cẩn thận ít, nguyên bản nàng vốn nghĩ tới lại nổi lên xung đột ở chỗ này, chuyện này cũng là ngoài ý liệu, trước nhiều người như vậy mà gây náo động cũng phải chuyện tốt, chẳng qua việc đến nước này, nàng cũng muốn nghĩ quá nhiều.

   Nàng chỉ có thể dùng thực lực làm bọn kinh sợ, lại để cho những người an phận biết muốn ra tay đối với bọn họ phải trả giá tuyệt đối !

   Mộ Chỉ Ly tới bên cạnh ba người Mộ Vũ Hoài, xem quần áo bọn cơ hồ bị máu tươi nhuộm đỏ, trong mắt của nàng cũng là có tơ máu, : “Thực xin lỗi” lời nàng muốn rất nhiều, cuối cùng liền ngưng tụ thành ba chữ kia.

   Nàng rất áy náy, bọn người Giang Nhị là nhằm vào nàng, bởi vì nàng, bọn mới có thể bị thương, nếu như vừa rồi nàng chưa từng rời , tình cũng phát triển đến tình cảnh như vậy, nàng khó có thể tưởng tượng nếu là mình quay trở lại chậm ít, kết quả cuối cùng là cái gì, chừng tại cũng chỉ còn lại có mình nàng.

   Loại cảm giác này làm cho nàng có loại sợ hãi hiểu, đồng thời cũng ý thức được trọng yếu của đồng bạn bên người, tuy rằng thời gian cùng chỗ với bọn họ cũng dài, nhưng là từ trong đáy lòng nàng tiếp nhận bọn họ, hề lại như trước kia người độc hành.

   Ba người bọn họ bất luận là nội thương vẫn là ngoại thương đều rất nghiêm trọng, Mộ Chỉ Ly liền để cho ba người bọn họ ngồi xuống, đem đan dược chữa thương đưa cho ba người bọn họ, sau khi nuốt đan dược có thể trước làm dịu thương thế của bọn , chính mình lại bắt tay vào làm trị liệu cũng muộn.

   Mọi người nhìn thấy màn này, trong lòng cũng là thầm hâm mộ, Mộ Chỉ Ly chỉ ra tay xa hoa đối với chính mình, đối với đồng bạn ra tay cũng rất rộng rãi ah!

   Mộ Chỉ Ly nhìn thoáng qua Mộ Vũ Hoài, vết máu người là nhiều nhất, nhất là tay phải của lúc này rủ xuống vô lực, máu tươi chỗ vai nhìn đặc biệt ràng, Mộ Chỉ Ly xem xét chính là biết tay của bị phế , khỏi ngẩng đầu, nhưng mà trong mắt Mộ Vũ Hoài chỉ có nhàn nhạt lo lắng làm cho nàng sửng sốt, chợt trong lòng nhiều thêm vài phần cảm động.

   Nàng cùng Mộ Vũ Hoài lúc trước có thể là tuyệt quen thuộc, chỉ là xuất từ gia tộc, cho nên đều là cùng chỗ, nhưng cũng nghĩ nhiều lắm, tại nhìn thấy trong mắt Mộ Vũ Hoài có chút nào oán hận, chỉ có quan tâm nhàn nhạt, nàng cảm giác lòng mình ấm áp.

   Nỗi đau đớn khi tay bị phế Mộ Chỉ Ly hiểu khắc sâu nhất, dù sao lúc trước nàng cũng tự đoạn tay, mà sắc mặt Mộ Vũ Hoài nhưng lại như thường, phảng phất giống như căn bản có cảm giác được đau đớn, sau khi lại cho ăn mai khâu đan xong Mộ Chỉ Ly liền đem ống tay áo của trực tiếp xé ra, dù sao quần áo nhiễm máu rồi thể mặc lại.

   Khi nhìn thấy vai của Mộ Vũ Hoài, mọi người cũng đều thầm lắc đầu, tay của Mộ Vũ Hoài là hoàn toàn bị phế rồi, trừ phi có lục phẩm đan dược, thế nhưng với năng lực của bọn làm sao có thể có được?

   Mộ Chỉ Ly còn có tiếp thu ánh mắt của mọi người, duỗi tay ra liền xuất châm bao trong tay của nàng, động tác thành thạo cầm lấy ngân châm đâm vào miệng vết thương của Mộ Võ Hoài dưới ánh nhìn chắm chú của mọi người, mượn mỗi cây ngân châm đều là chuẩn xác lầm đâm vào.

   Mộ Vũ Hoài gì, mặt lộ vẻ tín nhiệm, tin tưởng năng lực của Mộ Chỉ Ly, theo nàng trị liệu nội thương cho Cao Chính Thanh mà có thể nhìn ra điểm này rồi.

   Lúc này, Mộ Vũ Hoài cũng cảm nhận được cảm thụ của Cao Chính Thanh lúc đó, khi hai loại ngân châm lóe ra hào quang xanh đỏ đâm vào cánh tay đúng là có chút nào cảm thấy đau đớn, trái lại chỉ cảm thấy vết thương kia được loại tình cảm ôn hòa ấm áp bao quanh cánh tay của , vốn là cảm giác đau cũng dần dần tiêu tán , chỉ cảm thấy thư thái rất nhiều.

   Ba người Mộ Vũ Hoài lại có gì kinh ngạc, dù sao lúc trước cũng biết, nhưng người chung quanh đều nháy mắt nhìn xem Mộ Chỉ Ly thi châm, trong đầu nghi hoặc đây cuối cùng là phương thức trị liệu kiểu gì.

   Ai đều có thể nhìn ra Mộ Chỉ Ly tại trị liệu tổn thương của Mộ Vũ Hoài, chỉ là phương thức trị liệu bằng châm khỏi quá kỳ quái chút, chẳng qua tất cả mọi người đều ôm tâm tính xem diễn, ai xem trọng nàng.

   Cánh tay Mộ Vũ Hoài bị chặt đứt, vô luận như thế nào đều khó có khả năng chữa cho tốt rồi, đây là tình mà tất cả mọi người bọn đều nhận định, tuyệt đối phát sinh thay đổi!

   Lúc này hết thảy đến trong tay Mộ Chỉ Ly liền thay đổi dạng…
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 53: BỆNH TIỆN RA CỦA NGUYỄN NGỌC HÀNH
   Mộ Chỉ Ly ngừng khống chế ngân châm trong tay, hai màu hồng xanh của ngân châm ở cánh tay Mộ Vũ Hoài giống như có linh tính lặng yên di động, tất cả ngân châm đều lấy cùng tần suất dao động giống nhau, loại dao động này rất vững vàng lại mang cho người ta loại cảm thụ kỳ dị.

   Đổi lại người bình thường chỉ có cẩn thận nhìn chăm chú vào ngân châm mới có thể nhìn ra, dù sao tần suất di động này mặc dù mau nhưng biên độ lại rất , nhưng mà mọi người ở đây đều là tinh trong tu luyện, linh thức so với người bình thường cường đại hơn rất nhiều, tự nhiên là có thể phát , sau khi phát điều này mặt mọi người cũng là thêm vài phần kinh ngạc, kiểu khống chế ngân châm như này là có chút ít kỳ lạ ah, ít nhất đổi lại bọn họ là ai có thể làm được.

   Gặp được chuyện chưa bao giờ thấy qua, mọi người đều tương đối hung trí, lập tức liền đứng dậy thảo luận.

   “Hắc, ngươi gặp qua loại phương thức trị liệu này sao?” Nam tử cau mày hiểu ra sao, chỉ dựa vào mấy cây ngân châm đến trị liệu? Phương thức này là quá kỳ quái ít, đừng thấy, cả nghe cũng đều chưa nghe qua ah!

   Người bên cạnh cũng là lắc đầu: “Chưa thấy qua ah, tưởng dựa vào mấy cây ngân châm đến trị liệu cánh tay bị đứt gãy quả thực như là chuyện nghìn lẻ đêm* (chuyện hoang đường, thực)!” Việc này đánh chết , cũng tin, nếu dễ dàng như vậy, đại lục Thiên Huyền cũng có nhiều người như vậy có bệnh tiện ra vì bị chặt đứt cánh tay mà thành rồi.

   “Thế nhưng mà, Mộ Chỉ Ly chăm chú như vậy, huống hồ nàng cũng cần phải lòe thiên hạ trước mặt chúng ta nhiều người như vậy ah!” Bọn ban nãy gặp nàng cho Mộ Vũ Hoài mai khâu đan, có mai khâu đan tay Mộ Vũ Hoài tuy thể triệt để phục hồi như cũ, nhưng cũng có thể thuyên giảm.

   như vầy, Mộ Chỉ Ly còn làm những chuyện này làm gì? Nếu có hiệu quả, nàng đây là lòi mặt xấu trước tất cả mọi người? Nghĩ tới nghĩ lui loại thiết tưởng này đều khó có khả năng thành lập ah!

   Tại thời điểm hai người này chuyện với nhau, những người khác cũng ngừng suy đoán, ý tưởng cũng đều là như vậy, bên thảo luận bên chú ý chỗ Mộ Chỉ Ly biến hóa phương thức, ở chỗ này tựa hồ ngoại trừ bốn người Mộ Chỉ Ly bọn họ, vẻ mặt những người khác đều là nghi hoặc. Trong khoảng thời gian ngắn, nguyên bản mọi người bị hấp dẫn tới vì linh dược thế vậy mà lúc này lại đem linh dược bỏ sang bên, bọn người Mộ Chỉ Ly lại triệt để biến thành nhân vật chính…

   Khâu Thanh Lân của thành Thanh Long vẻ khinh thường mặt, có chút buồn bực trong mắt nhìn về phía đám người Mộ Chỉ Ly, nguyên bản trong số nhiều người như vậy vốn được chú ý nhiều nhất, theo từ lớn lên dưới ánh dương quang sớm tạo thành thói quen được mọi người nhìn chăm chú, như mặt trăng được các vì sao sáng vây quanh (chúng tinh củng nguyệt), luôn là tiêu điểm để mọi người bàn luận.

   Thế nhưng sau khi đám người Mộ Chỉ Ly đến, ánh mắt mọi người đều là dừng lại người của bọn , ngược lại trở thành vật làm nền, lần này làm cho lòng có chút thoải mái, đối với hành động của Mộ Chỉ Ly trong lòng căn bản cũng tin tưởng có hiệu quả gì đó, lại để cho tin tưởng dựa vào mấy cây ngân châm có thể trị bệnh, tình nguyện tin tưởng heo mẹ có thể leo cây!

   Nhưng mà cách nghĩ của Nguyễn Ngọc Hành hoàn toàn trái lại với , từ lúc trước khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly liền cảm thấy Mộ Chỉ Ly đơn giản, vừa rồi Mộ Chỉ Ly dùng địch ba cũng là chứng minh ra điểm này, đối với Mộ Chỉ Ly cũng hiểu nhiều, nhưng lại có loại trực giác, Mộ Chỉ Ly này là người làm chuyện mà có nắm chắc.

   làm việc có nắm chắc, đây cũng là chuyện nàng làm tại tuyệt đối phí công, chẳng lẽ lại có thể trị liệu tổn thương của Mộ Vũ Hoài? Dựa theo lẽ thường suy đoán mà thể tin, thế nhưng mà trong lòng của mơ hồ cảm thấy như vậy, gần như cố chấp tin tưởng.

   Cho nên ánh mắt Nguyễn Ngọc Hành vẫn dừng lại những cây châm ngừng biến hóa, đối với ngân châm tuy rằng biết, nhưng là cũng có thể cảm giác được phương thức khống chế ngân châm này đơn giản, hơn nữa cũng phát vị trí ngân châm kia phải áp dụng tùy tiện, mà là vài vị trí riêng biệt, điều này làm càng thêm xác định Mộ Chỉ Ly tuyệt đối phải lòe mọi người.

   Nghĩ vậy, trong mắt của cũng lộ ra tia ánh sáng, giống người khác cũng hi vọng Mộ Chỉ Ly thất bại gây ra chuyện cười mà trở thành trò cười của mọi người, vô cùng hi vọng Mộ Chỉ Ly có thể thành công, nếu là thành công, như vậy bệnh tiện ra của có phải hay cũng khả năng trị khỏi? Lập tức chính là càng thêm chú ý.

   Tiếng bàn tán của mọi người cũng , bọn hề hạ giọng, Mộ Chỉ Ly tự nhiên có thể nghe thấy ràng, đối với đàm luận của mọi người, bọn người Mộ Chỉ Ly lại giống như nghe thấy, Cao Chính Thanh cùng Tô Dự chăm chú nhìn Mộ Chỉ Ly thi châm, hai người bọn họ cũng xem huyền diệu trong đó, chỉ là bọn càng thêm hiếu kỳ hiệu quả cuối cùng, Cao Chính Thanh chính mình thể nghiệm qua lần, tin tưởng đối với Mộ Chỉ Ly cơ hồ đạt đến mù quáng.

   cho rằng Mộ Chỉ Ly chọn làm như vậy, liền nhất định có thể thành công, có bất kỳ nguyên nhân gì, trong lòng của liền cho rằng như vậy. Đối với tâm tính tin của mọi người, cũng là cười nhạt, đợi rồi những người kia liền biết trò cười chân chính mới là bọn .

   Lúc trước chịu nội thương nghiêm trọng như vậy, trong cách nghĩ của mọi người cũng là thể nào trị tốt trong thời gian ngắn, thế nhưng mà kết quả cuối cùng chính là chữa hết phải sao?

   Trong lòng Tô Dự nỗi tò mò lại càng lớn hơn, khẳng định ngân châm kia đâm vào nhìn như rất đau kỳ lại hề đau chút nào, nếu mặt Cao Chính Thanh cùng Mộ Vũ Hoài cũng có loại cảm giác thoải mái như thế, bất giác trong lòng dâng lên loại ý tưởng: ta cũng muốn thử xem cảm giác kia ah…

   Thiên lực trong cơ thể ngừng gia tăng hướng về phía ngân châm, Mộ Chỉ Ly trị liệu tổn thương tay là lần thứ ba rồi, huống chi tại thuật châm cứu của nàng so với trước kia tinh tiến ít, cho nên việc khống chế có thể là thuận buồm xuôi gió lên. Hai mầu ngân châm ngừng bay múa, mang theo dải ánh sáng đẹp mắt, nhìn qua quả thực mỹ quan vô cùng.

   Thời gian theo khe hở trôi qua, mặt mọi người hề có vẻ kiên nhẫn, trái lại đám đều gắt gao nhìn chằm chằm vào cánh tay Mộ Vũ Hoài, bởi vì sắc tím xanh cánh tay Mộ Vũ Hoài lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được tiêu tán từng chút .

   màn này có thể rất quỷ dị, trong đám người ở đây cơ hồ ai chưa từng chịu qua tổn thương, hiệu quả của mai khâu đan bọn rất tinh tường, máu ứ đọng tuyệt đối có khả năng tiêu tán trong thời gian ngắn như vậy, thế chỉ có khả năng, hiệu quả là nhờ ngân châm của Mộ Chỉ Ly tạo nên… Bất quá bọn vẫn thể xác định hiệu quả cuối cùng là như thế nào, nếu như chỉ là trừ bỏ máu ứ đọng, cũng cần kinh ngạc quá nhiều.

   Dù sao lãng phí nhiều Thiên Lực như vậy chỉ để trừ bỏ máu ứ đọng là việc rất có lợi, chẳng qua để người trong nhà đỡ phải chịu khổ thêm chút Mộ Chỉ Ly cũng có khả năng làm như vậy .

   Sau nén nhang, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra chút ý cười thoải mái, hai tay ngừng lật qua lật lại liền đình chỉ động tác, đồng thời đem ngân châm cánh tay Mộ Vũ Hoài lấy xuống dưới.

   Mọi người kinh nghi bất định (kinh ngạc khó hiểu) khi xem màn này, xong? Ngoại trừ máu ứ đọng cánh tay biến mất ít bên ngoài căn bản cũng có tác dụng khác ah.

   “Cắt, ta còn tưởng rằng những cái ngân châm kia có gì đặc biệt hơn người đâu, chẳng qua là dọa người mà thôi.” nữ tử bĩu môi , nhưng trong mắt lại có thêm chút hả hê, nàng cũng thích chứng kiến Mộ Chỉ Ly chiếm được quá nhiều mến mộ.

   “Đúng đấy, để chơi trội cũng đến nỗi làm như vậy , căn bản chính là cái chuyện cười!” Người bên cạnh đặc biệt phối hợp

   Nghe hai người bàn tán thế, những người khác cũng thổn thức tiếng, bất quá đại đa số người cũng dời ánh mắt, nhìn dáng tươi cười ung dung khóe miệng Mộ Chỉ Ly, bọn tin tưởng tình phải đơn giản như vậy, nhất là Nguyễn Ngọc Hành, tất cả lực chú ý của đều tập trung vào cánh tay Mộ Vũ Hoài.

   “Ngươi động động xem, cảm giác thế nào.” Mộ Chỉ Ly mỉm cười , nàng làm như vậy căn bản phải muốn chơi trội cái gì, chỉ là muốn chữa cho tốt tổn thương của Mộ Vũ Hoài, thương thế kia là vì nàng đến chậm mới gây ra, hơn nữa nàng chính thức coi Mộ Vũ Hoài như đại ca của mình, cho nên ý tưởng rất đơn thuần.

   Mộ Vũ Hoài nhìn thấy quan tâm trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng là ngẩn ra, chợt liền ngây ngốc nở nụ cười, lúc trước Chỉ Ly đối với vẫn đều rất hòa thuận, nhưng là loại hiền lành này cùng quan tâm trong mắt nàng tại là giống nhau, trong lòng khỏi cảm thấy dâng lên vui vẻ.

   Trước kia khi nghe được những người khác Chỉ Ly là tương lai của Mộ gia, còn muốn tin tưởng, sau khi tham gia cuộc thi đấu toàn quốc lần này, hoàn toàn tin tưởng triệt để, nếu Mộ gia có thể quật khởi, như vậy cũng chỉ có mình Chỉ Ly có thể làm được.

   Tính cạnh tranh của cuộc thi đấu toàn quốc quá mức kịch liệt, rất ràng thực lực của mình, căn bản khả năng đến cuối cùng, nếu là theo Chỉ Ly cùng chỗ, thẻ bài thân phận của sợ là sớm bị những người khác cướp . Cho nên trong lòng của sớm làm quyết định, đem thẻ bài thân phận chính mình đạt được cho Chỉ Ly, ít nhất phải bảo đảm Chỉ Ly có thể đạt được thứ tự!

   Cao Chính Thanh thấy Mộ Vũ Hoài cười có vẻ ngây ngô nhưng lại chưa hề động cánh tay, liền nhoáng cái cúi sát xuống trước mặt Mộ Vũ Hoài: “Mộ đại ca, ngươi suy nghĩ gì đấy?”

   Mộ Vũ Hoài lúc này mới kịp phản ứng, mặt khỏi lộ ra tia xấu hổ, đương nhiên, ba người bọn họ cũng cười , giật giật cánh tay bị thương của mình, vừa khẽ động miệng Mộ Vũ Hoài liền banh rộng ra: “Cái này… Điều này sao có thể!”

   “Làm sao vậy?” Tô Dự vội hỏi

   Mộ Vũ Hoài cũng trả lời, mà là ngừng di chuyển cánh tay làm đủ loại động tác, cái này cũng vừa chứng tỏ điều, đó chính là cánh tay hoàn toàn khỏi rồi.

   “Xong, hoàn toàn tốt lắm?” Cao Chính Thanh đầy kích động đến liền cả câu đều ràng lắm, lúc này phải gây chấn động hơn xa so với trị liệu nội thương của chính mình lúc trước! Chính xác ai cũng ràng là “thương cân động cốt tram thiên” (bị trọng thương phạm đến gân cốt, ít nhất cần tu dưỡng tram ngày mới tốt), cho dù phục dụng mai khâu đan, cánh tay này cũng phải cần dưỡng tốt đoạn thời gian hơn nữa cũng khôi phục được nguyên dạng, vậy mà bây giờ lại hoàn toàn tốt lắm!

   Mộ Chỉ Ly nhìn bộ dáng khoa trương của ba người kia liền mỉm cười, từ chối cho ý kiến. Căn bản nếu đơn thuần dựa vào ngân châm trị liệu cũng đủ chữa khỏi, chỉ là cần phải tu dưỡng đoạn thời gian, sử dụng Thiên Huyền châm pháp tốc độ khép miệng vết thương sau đó tăng lên rất nhiều, nhưng sau khi sử dụng song sắc ngân châm, hiệu quả lại là tốt hơn nữa, cho nên tại có thể trong thời gian ngắn chữa khỏi cũng quá ngạc nhiên.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng hết sức vui vẻ, nàng có thể tinh tường cảm nhận được y thuật của mình tiến bộ, tuy nàng tại là người tu luyện, nhưng tại thực chất bên trong nàng vẫn cho là mình là người thầy thuốc, tiến bộ mặt y thuật so với đột phá tu vị càng làm cho nàng cảm thấy vui vẻ.

   So với bộ dáng vui vẻ của ba người Mộ Chỉ Ly, người chung quanh toàn bộ đều là mở to hai mắt, ít người há to miệng cơ hồ có thể nhét vừa cái bánh bao, có người thậm chí xoa xoa ánh mắt của mình để xác định xem mình có hoa mắt hay , nhưng nhìn xem mặt mũi mọi người chung quanh cũng tràn đầy kinh ngạc, bọn cũng xác định được những gì mình chứng kiến là .

   người có khả năng nhìn lầm, thể có khả năng tất cả mọi người đều nhìn lầm!

   Mấy người vốn đem chuyện này cho rằng là chuyện cười lúc này dáng cười cứng lại mặt, nhìn xem Mộ Vũ Hoài ngừng di động cánh tay, bọn có loại xúc động muốn đào khe đất mà chui xuống, lúc trước bọn còn cười Mộ Chỉ Ly, lúc này mấy người bọn họ ngược lại trở thành bị chê cười…

   Chỗ bị thương nghiêm trọng nhất của Mộ Vũ Hoài chính là cánh tay này, tại còn trở ngại, chẳng qua người còn có ít vết thương do kiếm, những cái này đều là bị thương ngoài da, Mộ Chỉ Ly đem kim sang dược chính mình nghiên cứu chế tạo ra, đối với hiệu quả của kim sang dược này nàng cũng rất hài lòng, có loại kim sang dược này có lẽ thương thế của bọn cũng rất nhanh có thể vảy kết rồi.

   “Đây là kim sang dược, ta giúp các ngươi rắc lên vết thương, như vậy tốc độ khép miệng vết thương nhanh lên ít.” Dứt lời, Mộ Chỉ Ly liền giúp bọn rắc lên vết thương, động tác của nàng vô cùng cẩn thận, làm cho lòng người khỏi ấm áp.

   Trải qua chuyện này, bốn người hoàn toàn hòa thành cái chỉnh thể, giống như lúc trước có khả năng phân tán, tại bọn còn lại là hoàn toàn đem đối phương trở thành đồng bọn của mình! Bền chắc đến thể phân chia!

   Lúc này tiếng thảo luận của mọi người càng lớn, trong mắt còn cười nhạo lúc trước, trái lại đám đều là có chút kính sợ: “ nghĩ tới Mộ Chỉ Ly tu vị tệ, mà vẫn là dược sư!”

   “Hơn nữa còn là dược sư cấp bậc tồi! Khó trách có thể xuất ra nhiều đan dược như vậy!” Bởi vậy, mọi người cũng liền có thể giải thích nguyên nhân lúc trước Mộ Chỉ Ly ra tay hào phóng như vậy, nếu như mình mà là dược sư, đan dược tất nhiên so người bên ngoài phải hơn rất nhiều.

   Phải biết rằng giá dược liệu so với giá đan dược thấp hơn nhiều, có thân phận dược sư, địa vị Mộ Chỉ Ly lập tức tăng lên ít, tại Thiên Huyền Đại Lục địa vị của người tu luyện tuy rằng cũng cao, nhưng địa vị của dược sư so với bọn còn muốn tôn quý hơn nữa.

   Tạo quan hệ tốt với dược sư, đối với tương lai của bọn ít chỗ tốt, cho nên ít người liền tự kiềm chế tâm tư của mình, nghĩ đến giao hảo cùng Mộ Chỉ Ly là lựa chọn sai.

   Ngay khi mọi người thảo luận khí thế ngất trời, với tư cách người trong cuộc Mộ Chỉ Ly còn lại là nhắm hai mắt lại tiến vào trạng thái tu luyện…

   Trong mắt Nguyễn Ngọc Hành nảy lên tia lửa nóng, hiệu quả của ngân châm này đac vậy còn quá thần kỳ! Phỏng đoán của quả nhiên là đúng! Đứng ở nơi đó cả nửa ngày đều nhúc nhích, phải là muốn động, mà là hoàn toàn đắm chìm trong rung động, cũng là đắm chìm trong nỗi vui mừng khôn xiết của hính mình.

   Nếu cẩn thận quan sát mà có thể phát hai tay Nguyễn Ngọc Hành đều run nhè , qua nhiều năm như vậy tìm rất nhiều dược sư nổi danh, bọn đối với bệnh tiện ra của mình đều thúc thủ vô sách (bó tay biện pháp), cam lòng nhưng lại chỉ có thể bất đắc dĩ tiếp nhận.

   Nếu chỉ là người bình thường người, vậy còn chưa tính, cố tình là thiên phú tu luyện của lại rất tốt, điều này mới khiến càng thêm cam lòng, nếu bị cái bệnh này chừng có thể tiến vô cùng xa, chính là tại lại…

   Nhưng mà Mộ Chỉ Ly lại cho hi vọng, những dược sư khác trị liệu được gãy xương, mà Mộ Chỉ Ly có thể chữa cho tốt, như vậy dược sư khác trị liệu được bệnh tiện ra, Mộ Chỉ Ly có phải hay cũng có khả năng chữa cho tốt? Chỉ cần có chút hi vọng, đều tiếc bất cứ giá nào nếm thử!

   Những người khác của thành Bạch Hồng cũng chú ý tới biến hóa của Nguyễn Ngọc Hành, mỗi người cũng rất lý giải, nam tử lại trực tiếp lên tiếng : “Nguyễn đại ca, chúng ta tìm Mộ Chỉ Ly của thành La Thiên kia hỏi câu a? chừng có thể đâu này?”

   Nghe vậy, Nguyễn Ngọc Hành thoáng run rẩy thoáng chút, chợt đưa mắt nhìn sang nam tử kia, nhìn thấy nam tử kia khẳng định gật đầu, cũng chất phác gật đầu, : “Tốt!” Bất luận kết quả như thế nào, chỉ cần có ít cơ hội đều bỏ qua!

   Trong khi tu luyện Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được Nguyễn Ngọc Hành tới gần, chỉ có điều mở to mắt. Bụi Thái Lang ngay tại bên cạnh Mộ Chỉ Ly, có nó tại đây người bình thường cũng dám tới gần, dù sao hành động hung tàn của Bụi Thái Lang ban nãy chấn nhiếp đến ít người.

   Bọn người Mộ Vũ Hoài nhìn thấy Nguyễn Ngọc Hành tới, mặt cũng lộ ra ít phòng bị, người của thành Bạch Hồng bọn họ cũng nhận thức, đột nhiên tới là có mục đích gì bọn ai cũng ràng lắm.

   Chứng kiến bộ dáng phòng bị của ba người, Nguyễn Ngọc Hành cũng lộ ra vui, ngược lại hướng phía bọn cười có lễ, chứng minh chính mình cũng có ác ý. Ba người hơi chút thu lại ánh mắt, chẳng qua vẫn cẩn thận như trước.

   “Mộ nương, ngượng ngùng, tại hạ có thể quấy rầy lát .” Nguyễn Ngọc Hành khẽ, cũng có bày đặt kiêu ngạo, tại là cầu y mà đến, nếu như tự cao tự đại, thế có thể là tự làm mất mặt, huống chi cũng phải kẻ kiêu căng, biết với thực lực tại của cũng chưa có tư cách tự cao tự đại trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mở mắt, nhìn Nguyễn Ngọc Hành mỉm cười : “Nguyễn công tử, biết có chuyện gì?” Nàng sớm dự đoán mục đích Nguyễn Ngọc Hành đến tìm mình, Nguyễn Ngọc Hành bản thân còn có bệnh tiện ra, tại sau khi nhìn thấy chính mình chữa khỏi cánh tay của Mộ Vũ Hoài tất nhiên tìm đến mình, đây là điểm giống nhau của tất cả những người có bệnh , chỉ cần có tia cơ hội đều bỏ qua.

   Thấy Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra địch ý đối với mình, Nguyễn Ngọc Hành cũng buông lỏng tâm tình vài phần, lập tức lên tiếng lần nữa: “Mộ nương, tại hạ có cầu quá đáng…”

   “Ah? Nguyễn công tử có chuyện gì liền thẳng ra, nếu là có thể giúp đỡ, ta nhất định hỗ trợ.” Đối với Nguyễn Ngọc Hành, ấn tượng của Mộ Chỉ Ly cũng kém, huống hồ hành động lần này của đối phương thể nghi ngờ là muốn cùng chính mình giao hảo, ở loại địa phương này nhiều bạn bè đối với bọn họ cũng là trợ lực, huống chi chính nàng đối với bệnh tiện của Nguyễn Ngọc Hành liền cảm thấy hứng thú vô cùng.

   chỉ có thể làm cho chính mình thuận tiện nghiên cứu loại tật bệnh mới, còn có thể làm cho đối phương thiếu nợ nhân tình của mình, nàng chính là rất thích làm chuyện này.

   Nghe vậy, Nguyễn Ngọc Hành cũng khẽ giật mình, nguyên bản theo ý nghĩ của cho dù muốn Mộ Chỉ Ly đáp ứng cũng phải hao phí phen công phu rất lớn, thậm chí còn suy nghĩ xem chính mình hẳn là muốn dùng cái gì đó đến hấp dẫn nàng làm cho nàng đáp ứng, nghĩ tới chính mình chỉ là nhắc tới, nàng đáp ứng.

   Hạnh phúc này tới quá nhanh, lại để cho đều có chút tiếp thụ được, bất quá sau khi kịp phản ứng lại đây mặt của cũng là kiềm nén được vui mừng, ấn tượng đối với Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng tăng lên rất nhiều, riêng như lúc trước cho rằng tướng mạo Mộ Chỉ Ly như vậy tệ, tại cho rằng Mộ Chỉ Ly là người đáng giá kết giao.
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :