(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 10: Túi Càn Khôn
   Mộ Chỉ Ly nhìn hà bao tinh xảo tay, bộ dạng thể tin : “Ngươi bảo ta đem đống đồ này đều cất vào trong cái túi này sao? Đùa giỡn cái gì?”

   Thiên nhi cũng là lắc đầu : “ ngươi kiến thức quả là đúng, đây chính là túi Càn Khôn nãi nãi ta tặng cho ngươi.”

   Nhìn bộ dáng đắc ý kia của Thiên nhi, Mộ Chỉ Ly cũng lười cùng nàng so đo, ngược lại từ trong lời của nàng cảm thấy có hứng thú: “Túi Càn Khôn? Đây là cái gì?”

   Từ sau khi vào thế giới này, nàng phát nơi này có rất nhiều đồ thần kỳ, hơn nữa xem ra túi Càn Khôn này cũng phải vật bình thường, ít nhất Mộ Chỉ Ly trước kia chưa từng nghe qua.

   “Túi Càn Khôn dùng để cất trữ vật cần dùng, tuy rằng ở mặt ngoài thoạt nhìn chỉ là cái túi bình thường, nhưng mà gian trong đó cũng , đương nhiên, càng là túi Càn Khôn cao cấp gian càng lớn, đây là túi ta dùng trước kia, tại ta cũng cần dùng, cho ngươi dùng.”

   Mộ Chỉ Ly mở ra túi Càn Khôn, quả nhiên bên trong ước chừng có mấy phòng lớn , lập tức là đem toàn bộ đồ ăn mua được đều thả vào, hà bao kia thoạt nhìn vẫn như cũ, treo ở bên hông, cái này là thoải mái.

   ” Túi Càn Khôn này quả hữu dụng, mang theo thực tiện lợi.” Nhìn túi Càn Khôn, Mộ Chỉ Ly có thể thích buông tay.

   mặt Thiên nhi đắc ý càng nhiều: “Tuy ở trong mắt ta túi Càn Khôn cũng có gì đáng giá, nhưng mà toàn bộ La Thiên thành người có túi Càn Khôn tuyệt đối vượt qua ba cái, hơn nữa độ lớn phỏng chừng cũng chỉ là tủ chứa đồ lớn mà thôi, cái này gọi là tài thể lộ ra ngoài, ở chỗ La Thiên thành bé này ta đưa cho ngươi túi Càn Khôn coi như là bảo vật rồi.”

   “Cái gì chỉ có ba cái?” Mộ Chỉ Ly lập tức đem túi Càn Khôn cất giữ tốt, nếu như bị người khác cướp nàng phải buồn bực chết sao? Xem ra Thiên nhi dù sao sắt vẫn là sắt, tóm lại vẫn là có năng lực.

   “Bằng ngươi nghĩ sao?”

   “Khụ khụ” ho khan hai tiếng cũng gì, đương nhiên nàng cũng có quên Thiên nhi vừa rồi là La Thiên thành bé.

   La Thiên thành, diện tích cũng hơn trăm ngàn km, kéo dài dứt, mà Mộ gia của nàng đứng ở giữa La Thiên thành, chung quanh La Thiên thành có rất nhiều núi đều quy về quản hạt của La Thiên thành, phạm vi này thể lớn ít, nhưng mà đến trong miệng của Thiên nhi lại thành La Thiên thành bé.

   Nhưng mà ở trong trí nhớ của Mộ Chỉ Ly Thiên Huyền Đại Lục rất lớn, ai biết nó cụ thể là lớn bao nhiêu, nơi ở tại thuộc về Thiên Thăng quốc, nhưng mà ở trong Thiên Thăng quốc còn có hơn trăm thành trì giống với La Thiên thành, ở trong Thiên Huyền Đại Lục lại có mấy ngàn quốc gia, đại lục này có thể là lớn đến thể tưởng tượng.

   Ngay tại lúc nàng chuẩn bị trở về, phát tiệm bán thuốc, hai mắt lập tức sáng lên, vẫn nên mua ít dược liệu, chế tạo chút độc dược cầm theo trong người cũng an tâm ít.

   Đây là cửa hàng bán thuốc khá lớn, sắc thái cổ kính rất nhiều, bảng hiệu ở đại môn là dùng gỗ hoa khắc làm thành , vào bên trong đánh tới trước mặt là mùi thuốc nồng đậm, có lẽ người bình thường ngửi quen, nhưng mà Mộ Chỉ Ly lại tham lam ngửi mùi thuốc này, là làm cho nàng hoài niệm.

   Đứng ở trong cửa hàng bán thuốc, ngửi mùi thuốc quen thuộc, nàng giống như trở về cuộc sống trước kia.

   Nhưng mà câu hỏi của ông chủ cũng đem nàng từ trong nỗi nhớ bừng tỉnh lại: “Vị nương này, biết cần cái gì?”

   Ông chủ tuổi ước chừng bảy mươi, mái tóc hoa râm cùng chòm râu dài, mặt mũi bộ dáng hiền lành làm cho người ta rất hảo cảm, khi chuyện tươi cười cũng tràn đầy hiền lành.

   mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra nụ cười nhợt nhạt, chỉ thoáng có thể là là thủy linh thanh tú, quốc sắc thiên hương: “Ta muốn mua ít dược liệu.”

   “Trừ bỏ ít dược liệu phi thường trân quý ở ngoài, đại đa số dược liệu đều có thể tìm được ở trong cửa hàng thuốc của chúng ta, nương có thể tùy tiện nhìn xem.”

   “Ừ” Mộ Chỉ Ly đánh giá bên trong cửa hang thuốc, ngăn tủ giống nhau, dược liệu đều được chứa trong ngăn kéo , ngăn kéo dán tên dược liệu, hết thảy đều quen thuộc như vậy, nhưng mà Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới nơi này còn có quầy, bên trong có đám hộp gấm, hộp gấm dán tên cùng với tác dụng.

   Nhất phẩm Giải Độc Đan: đại đa số độc tố cấp thấp đều có thể giải.

   Nhất phẩm khu trùng đan: sử dụng ra ngoài, xà độc trùng đều tới gần.

   Nhất phẩm Chỉ Huyết đan: khi bị thương dùng rất nhanh cầm máu.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, đan dược này nàng đều biết, dù sao Mộ Chỉ Ly trước kia tuy rằng hiểu được hết, nghe cũng nghe qua, nghe đan dược có đủ loại hiệu quả thần kỳ, hơn nữa giá đan dược cũng thực sang quý, địa vị dược sư ở Thiên Huyền Đại Lục rất là cao, cho dù người hề có thiên phú tu luyện sau khi trở thành dược sư cũng được mọi người kính ngưỡng.

   “Thiên nhi, hai chữ nhất phẩm phía trước này là có ý tứ gì?” Tìm tòi trong trí nhớ sở hữu cũng có tìm được nội dung tương quan, Mộ Chỉ Ly khỏi hỏi .

   “Tu luyện thực lực phân ba bảy loại, đan dược cũng ngoại lệ. Đan dược cũng phân phẩm giai, nhất phẩm tới tam phẩm thuộc loại vật phàm, tứ phẩm tới lục phẩm là tiên phẩm, thất phẩm tới cửu phẩm là thánh phẩm, về phần phía cửu phẩm là tuyệt phẩm, nhưng mà thánh phẩm đan dược cũng hiếm gặp hơn, tuyệt phẩm ta cũng chưa từng thấy qua.”

   ra là thế.” Mộ Chỉ Ly giống như đem tinh túy trong đó hiểu được: “Nhị phẩm đan dược so với nhất phẩm đan dược hiệu quả mạnh hơn, đúng ? Nếu là nhất phẩm Chỉ Huyết đan có thể ngừng chỗ cánh tay chảy máu, nhị phẩm Chỉ Huyết đan còn lại là có thể ngừng hẳn nơi quan trọng chảy máu, phải ?”

   Thiên nhi gật đầu “Đúng vậy, đúng là như thế.” Nàng phát Mộ Chỉ Ly ở phương diện y học phản ứng luôn so với phương diện khác nhanh hơn rất nhiều, năng lực suy ra ba cũng rất mạnh.

   “Vậy Thiên nhi ngươi có biết làm như thế nào để trở thành dược sư hay ?” vào Thiên Huyền Đại Lục, đều nàng cảm thấy hứng thú nhất cũng chỉ cái này, trước kia chữa bệnh đều là nấu thuốc, nghĩ tới tại dược liệu có thể chế tác thành đan dược, như vậy là tiện nhiều lắm.

   “Ta phải dược sư, đối với phương diện này ta cũng hiểu, nhưng mà ngươi có thể ở trong Thiên Sát Cổ giới tìm xem, chừng có, nhưng mà ngươi tại vừa mới vào Hậu Thiên Cảnh Giới, trong Thiên Sát Cổ giới rất nhiều chỗ ngươi đều có năng lực để tra xét, chờ ngươi thực lực tăng lên ít rồi hãy xem. Trước kia ta có năng lực luyện dược, cho nên cũng có chú ý phương diện này, nhưng mà ta nhớ bên trong có.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khỏi nhìn về chiếc nhẫn cổ tay, nghĩ tới này Thiên Sát Cổ giới có nhiều chỗ thần kỳ như vậy, chính mình cố gắng tu luyện biết bên trong có cái gì.

   Lập tức cũng lại lãng phí thời gian, với ông chủ: “Ta muốn mua hồng thạch tín, xuyên ô, Bách Hoa Mạn Đà La, tiểu Thiên tiên tử…” Liên tục chuỗi dài tên dược liệu Mộ Chỉ Ly mới chịu ngừng lại.

   Ông chủ còn lại mang vẻ mặt hoảng sợ, bởi vì vị nương trước mặt này nhiều dược liệu như vậy tất cả đều là có chứa độc tính a.

   Thấy ông chủ nửa ngày hề cử động, Mộ Chỉ Ly hỏi: “Ông chủ, ông có những dược liệu này sao?”

   phải, phải, ta lấy thuốc cho nương.” Ông chủ cũng quản nhiều như vậy, trực tiếp lấy thuốc, dù sao ở Thiên Huyền Đại Lục chuyện mua độc dược cũng thực bình thường.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 11: Chế độc
   Thủ pháp bốc thuốc của ông chủ cửa hàng thuốc thực thành thạo, dù sao cũng làm nhiều năm kinh nghiệm như vậy, nên lúc bốc thuốc rất ít phải dùng cân đo, cũng đều bốc rất chuẩn xác. Đương nhiên cái này nếu đổi là Mộ Chỉ Ly đến làm cũng có chút lệch lạc nào.

   Những dược liệu này làm Mộ Chỉ Ly tốn hết sáu mươi kim tệ, Mộ Chỉ Ly nhìn túi tiền của mình bị ngâm nước nóng, lông mày nhướng lên, tốc độ tiêu tiền là nhanh, bản thân mình nếu như nghĩ ra biện pháp kiếm chút ít tiền, bao lâu nữa chính mình lại rơi vào tình huống nghèo rớt mồng tơi.

   Ra khỏi cửa hàng bán thuốc, Mộ Chỉ Ly lại hạ quyết tâm, nàng nhất định phải trở thành dược sư, muốn ở phương diện y học có đạt được thành tựu có tính đột phá.

   “Nha đầu, ngươi biết chế độc sao?” đường trở về, Thiên nhi hỏi

   Dừng cước bộ: “Đúng vậy, làm sao vậy?” Cứu người cùng hại người chỉ ở trong ý niệm của mỗi người hành y mà thôi, hai thứ đều tương thông, biết giải độc cũng biết hạ độc. Huống chi là người thích nghiên cứu các loại dược liệu như nàng?

   tại ngươi tạm thời vẫn nên trở về, trước luyện chế ít độc phấn linh tinh , tên quản gia kia nếu như tỉnh lại nhất định bỏ qua cho ngươi.” Đối với loại tính cách có thù tất báo này, cách làm này nàng thực biết ràng.

   Mộ Chỉ Ly nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định nghe theo lời của Thiên nhi, dù sao có chuẩn bị vẫn tốt hơn.”Ừ, nghe lời ngươi, nhưng mà ngươi đừng gọi ta là nha đầu nữa, như vậy ta liền thành vãn bối của ngươi.”Bỗng nhiên bị gánh cái bối phận thấp, chuyện lỗ vốn này nàng mới làm.

   “Ngươi so với ta hơn nhiều như vậy, ta kêu ngươi nha đầu cũng bình thường.”

   “Buồn cười, ngươi so với ta sống nhiều năm hơn, nhưng mà so sánh theo Long tộc của các người ngươi cũng còn rất trẻ. Ngươi thể so sánh với ta như vậy, cho nên chúng ta cùng bối phận.” Mộ Chỉ Ly rung đùi đắc ý, ra vẻ học thức uyên bác .

   Nhìn bộ dáng kia của Mộ Chỉ Ly, Thiên nhi có loại xúc động muốn gõ đầu nàng, nhưng bất đắc dĩ nàng cũng là , chỉ có thể bĩu môi : “Được, được, được, kêu ngươi nha đầu được rồi , ngươi nhanh chút tìm chỗ chế độc .”

   Mộ Chỉ Ly lắc lắc hai tay: “ thành vấn đề!” Nhưng mà trong mắt lại có ý cười ràng , vì khó được khi nhìn thấy Thiên nhi kinh ngạc đến thế.

   Trầm ngâm lúc lâu sau, Mộ Chỉ Ly phát tay căn bản có công cụ chế dược, bất đắc dĩ lại phải trở về cửa hàng bán thuốc, chuyện với ông chủ phen, nàng trả tiền mượn công cụ của bọn họ.

   Đối với việc này, lão bản tự nhiên cự tuyệt, khoái trá đáp ứng.

   Hậu viện của cửa hàng thuốc rất lớn, rất nhiều người phơi dược liệu, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đến có chút nghi hoặc, nhưng thấy ông chủ ở phía sau mới buông xuống nghi ngờ.

   Ông chủ đem dụng cụ chế thuốc cho Mộ Chỉ Ly mượn tạm, rồi đóng lại cửa phòng, Mộ Chỉ Ly khóe miệng khỏi giơ lên chút tươi cười. lâu có chạm qua mấy thứ này , tại thấy được tự nhiên dị thường hoài niệm.

   Cối đồng giã thuốc, cối nghiền thuốc, dao cắt thuốc, chảo sao thuốc mọi thứ đầy đủ, mấy thứ này ở đại rất nhiều trung y đều quên , nhưng mà ở Mộ gia bọn họ nhiều thế hệ đều sử dụng cái này, bởi vì bọn họ thời thời khắc khắc đều thể quên lời lão tổ tông dạy dỗ.

   Từ khi bắt đầu có trí nhớ, trong đầu Mộ Chỉ Ly đều tràn ngập tất cả những thứ này, cầm lấy cối xay thuốc kia, xúc cảm quen thuộc, đem hồng thạch tín để vào trong đó nghiền nát, chút đều nóng vội, mặt tươi cười lại dần dần ấm áp hẳn lên.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly như vậy, Thiên nhi cũng gì, nàng có thể hiểu được Mộ Chỉ Ly chấp nhất, dù sao hai người bọn họ tại cũng gấp, để cho tên quản gia kia tìm nửa ngày ra rồi tức chết mới tốt.

   Tựa hồ trong bầu khí tốt đẹp này, thời gian luôn trôi qua rất nhanh.

   Mặt trời dần dần hạ xuống đỉnh núi, Thiên nhi nhìn mấy loại độc dược giống nhau được chế tốt nhịn được mở miệng hỏi: “Chỉ Ly, ngươi điều chế là loại độc dược gì?” Qủa trước kia nàng ở phương diện này đúng là hiểu lắm.

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên chút độ cong nghiền ngẫm: “Nơi này chủng loại có thể hơn, đây là hạc đỉnh hồng, vô sắc vô vị, sau khi ăn vào ngay cả Đại La thần tiên cũng cứu được.” Mộ Chỉ Ly cầm lấy bình gốm sứ tinh xảo .

   Nhưng mà hạc đỉnh hồng chỉ cần tốc độ cứu trị nhanh chóng, vẫn là có khả năng chữa khỏi, nhưng là trải qua quái tài như nàng nhiều phen nghiên cứu, đem quá trình lan tràn của độc tố nhanh hơn rất nhiều, có thể là vừa nhanh lại mạnh.

   ” Phấn ngứa, khi trúng chiêu người ngứa vô cùng, bao này chỉ dùng để đến chỉnh người, còn có bao này vô địch phấn ngứa, sau khi trúng chiêu ngứa ngáy khó nhịn, ngừng gãi, có thể đem làn da con người gãi đến rách, như trước đau ngứa khó nhịn.”

   “Vạn Hoa độc, phá hủy tổ chức thần kinh của con người, đây là mãn tính, trong vòng bảy ngày có giải dược, làm cho người ta tới bước đánh mất khả năng khống chế thân thể, loại cảm giác này có thể làm cho người ta phát điên.”

   “Đóng băng độc, khi trúng độc cả người giống như bị đông lạnh đóng băng, cả người thể động đậy.” Độc tố này vẫn là nàng từ chứng đóng băng kia hiểu được mà chế tạo ra .

   “Lôi đình độc, thuốc như tên, hiệu quả cực nhanh, liền giống như chết bất đắc kỳ tử.”

   Thiên nhi nghe xong khóe miệng co giật, ai nàng thiên tính thiện lương dám giết người? Trừ bỏ phấn ngứa kia ở ngoài, các loại độc dược khác đều là đưa con người vào chỗ chết. biết thần thú gặp loại độc này như thế nào? Trong đầu lên ý tưởng này lại lập tức bị Thiên nhi xóa .

   Đây là kết quả biết được, bởi vì chút độc này chưa từng có xuất ở Thiên Huyền Đại Lục, ai cũng biết giải độc đan kia có hữu hiệu hay . Nàng biết cho dù Mộ Chỉ Ly tại phải là dược sư, nhưng là ở phương diện dược học nàng tuyệt đối kém so với dược sư.

   “Ta , ngươi chế nhiều độc dược như vậy, chế giải dược sao?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là hỏi lại: “Nếu như ta muốn độc người khác, vì sao còn phải giải độc cho chứ?”

   Thiên nhi hơi bị nghẹn, bình thường người ta chế độc đều chế giải dược, muốn trở thành loại thói quen nhân tri, nhưng mà Mộ Chỉ Ly vừa như vậy cũng phi thường có đạo lý, nếu hạ độc với đối phương, làm sao mà còn chế giải dược chứ?

   Kịp phản ứng lại xong Thiên nhi cũng cười : “Ha ha, lời này của ngươi hợp khẩu vị của ta.”

   Mộ Chỉ Ly ra phòng ở trong hậu viện nhìn thấy ông chủ cửa hàng thuốc, ông chủ thấy nàng ra cũng là cười tới hỏi: “ nương, sử dụng xong rồi phải ?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ông chủ, cám ơn ông, nhưng mà ta nghĩ ông vẫn là đem những dụng cụ kia bán cho ta , cách khác đối với các ngươi có ảnh hưởng nặng.”

   nương vì sao?” Ông chủ có chút nghi hoặc, đối với bọn họ có ảnh hưởng gì.

   “Ta vừa rồi là chế độc, trong dụng cụ của ông giờ đều là độc, nếu như lấy nó đến chế thuốc, độc tính lan tràn trong đó, kết quả có thể biết.” Đối với ông chủ này, nàng cũng rất có hảo cảm, tất nhiên muốn giải thích phen, đến lúc đó hại người ta cũng tốt.

   Mộ Chỉ Ly nàng tuy phải là người tốt gì, nhưng cũng phải người hỉ nộ vô thường.

   Nghe vậy, ông chủ gật đầu, trong mắt có chút nhè cảm kích: “Đa tạ nương nhắc nhở, khi như vậy, y lời nương làm thôi.” Nếu như nàng cho ông biết, đến lúc đó lấy thuốc có độc tính bán cho khách, chiêu bài cửa hàng bán thuốc của bọn họ cũng còn nữa.
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 12: Tìm Tới Cửa
   Cũng may những dụng cụ này cũng phải đặc biệt quý, nếu Mộ Chỉ Ly đau lòng túi tiền của mình đến chết mất.

   Lúc Mộ Chỉ Ly trở lại tiểu viện của mình nhìn trái nhìn phải lúc, lại phát người cũng có, nguyên bản thân thể Mộ Tài té mặt đất cũng biến mất: “ có ai.” Cảm thán câu, liền nghênh ngang trở về phòng của mình.

   Nhưng mà Mộ Chỉ Ly vừa mở cửa, khuôn mặt sưng vù giống như đầu heo của Mộ Tài cũng xuất ở trước mặt nàng, đồng thời nhóm người cũng từ trong phòng dũng mãnh ra, đem Mộ Chỉ Ly vây quanh bên trong.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, Mộ Tài kia nghiến răng nghiến lợi : “Ngươi còn dám trở về?” Lúc trước bị đánh giống như con chó, bởi vì nửa ngày trở về nên người bên ngoài tìm đến mới đưa cấp cứu , nhưng mà dọc theo đường ánh mắt mọi người đều cười nhạo làm cho đối với Mộ Chỉ Ly hận gần chết.

   “Đây là phòng ở của ta, vì sao ta dám trở về?” Nàng thèm để ý đáp lại, đột nhiên, Mộ Chỉ Ly tiến sát tới Mộ Tài chút, mở to hai mắt tỏ vẻ kinh ngạc: “Ai nha, mặt heo hình dạng chó này hại ta nửa ngày nhận ra được, ra là quản gia Mộ Tài a, như thế nào hồi gặp ngươi liền biến thành còn hình người rồi?”

   Nghe Mộ Chỉ Ly chút nào che giấu trào phúng, Mộ Tài nhìn tới hạ nhân chung quanh “Đem nàng đánh chết cho ta, cái phế vật vậy mà cũng dám diễu võ dương oai với ta.”

   Ra lệnh tiếng, bọn hạ nhân đám liền tới gần Mộ Chỉ Ly, càng có mấy tên muốn ở trước mặt Mộ Tài biểu chính mình, tức giận : “Ngươi là phế vật có mắt, cũng dám đắc tội với Mộ Tài tổng quản, chết cũng đủ.”

   “Loại tiện nhân này nên sinh ra đời.”

   “Người xấu xí, ta muốn nàng ta cũng còn mặt mũi mà còn sống.”

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly dần dần trầm xuống, nàng cảm giác được khuất nhục trong thân thể này, đó là khuất nhục khắc sâu nhất tích lũy nhiều năm ở trong khối thân thể này của Mộ Chỉ Ly.

   Bởi vì thể tu luyện, bởi vì xấu nhan, bởi vì cha mẹ còn, nên mọi người đều vũ nhục nàng.

   “Mộ Tài, ta tốt xấu cũng là Mộ gia tam tiểu thư chi trưởng, ngươi chỉ là cái hạ nhân cũng dám đánh ta?” Mộ Chỉ Ly quát to, toàn thân đều tản ra khí thế cùng với cao ngạo thể địch nổi.

   Đúng vậy, Mộ Chỉ Ly là cao ngạo, nhiều năm làm thiên tài như vậy, cùng với danh tiếng thần y đều được người ta đem đặt lên đầu, nàng cũng phải là người thường, nàng có kiêu ngạo của chính mình, tên hạ nhân làm sao có thể so sánh với nàng?

   Nhìn Mộ Chỉ Ly cả người tràn ngập tự tin, bộ dáng cao nhìn xuống, Mộ Tài bỗng nhiên bị dọa chút, từ người Mộ Chỉ Ly giống như thấy được Mộ Thiên Tĩnh trước kia, bộ dáng tràn ngập tự tin ai bì nổi, làm cho người ta dám nhìn lên, làm cho người ta dám khinh thường.

   “Ta dù phải là người gì, cũng phải để cho hạ nhân như ngươi có thể kêu đánh kêu giết, cho dù ta là sỉ nhục của Mộ gia, cho dù Mộ gia có người để ý sống chết của ta, nhưng nếu như ngươi động ta, cũng là hủy mặt mũi Mộ gia, ngươi cho rằng Mộ gia dễ dàng buông tha ngươi sao?”

   Lời của Mộ Chỉ Ly giống như châu ngọc, đến băn khoăn trong lòng Mộ Tài, xác thực, Mộ Chỉ Ly ở trong gia tộc có địa vị gì, là sỉ nhục của gia tộc, nhưng mà vì sao nàng còn có thể ở trong Mộ gia sống đến bây giờ?

   Bởi vì nàng là người của Mộ gia, nếu phải là người trực hệ, ngại cho thân phận này, nàng mới sống được đến bây giờ, nếu như giết nàng hoặc là có chuyện náo động lớn xảy ra, vậy chắc chắn đánh mất thể diện của Mộ gia, người của Mộ gia lại bị cái hạ nhân khi dễ thành như vậy, vậy mặt mũi của Mộ gia bọn họ ở đâu?

   Sau khi nghĩ thông suốt, trong lòng Mộ Tài càng nghĩ càng sợ thôi, vừa rồi nếu như xuống tay, đầu của mình phỏng chừng cũng xong rồi.

   “Đều dừng tay!” Mộ Tài lập tức

   Mộ Chỉ Ly nhìn người chung quanh đều lui trở về, mặt lộ vẻ trào phúng, đợi sau khi nàng có thực lực, những người này nàng để cho bọn họ trả giá lớn.

   “Ngươi thấy được, nếu như có thực lực, bọn họ lấy mạng của ngươi xem ra rất đơn giản, cho nên ngươi đối với địch nhân, hay bất luận đối phương có phải phi thường đáng giận hay , ngươi cũng có thể mềm lòng, trừ cỏ trừ tận gốc, trận gió xuân lại sinh sôi, vì để cho tương lai của mình phải hối hận, làm việc liền nhất định phải độc ác!” Thiên nhi hợp thời .

   Trong thế giới tàn khốc này, thiện lương dư thừa là cần thiết.

   Ở tình huống như vậy, Mộ Chỉ Ly đối với lời này hiểu được càng thêm sâu, cho tới bây giờ nàng đều có đắc tội với những người này, nhưng mà bọn mỗi lần đều nghĩ biện pháp khi dễ nàng, có lẽ là đem những tức giận của bọn họ đối với thiếu gia tiểu thư trong gia tộc đẩy hết lên người nàng, làm dịu những khó chịu trong lòng bọn họ.

   Nhưng mà cho tới nay, nàng làm sai cái gì? Nàng ngoan ngoãn ở trong phòng của mình, cùng những người khác tranh cãi, dù bị khi dễ, mật vàng cũng nuốt vào trong bụng của mình, nàng cho tới bây giờ đều có trả thù ai.

   Nhưng mà, người khác lại cho rằng nàng dễ khi dễ, cho nên bọn họ liền càng thêm khi dễ nàng hay sao? Đây là thực tàn khốc, làm cho Mộ Chỉ Ly ràng nhận thức đến chỗ nàng ở tại phải thế kỷ hai mươi mốt hòa bình, mà là Thiên Huyền Đại Lục dựa vào nắm đấm giải quyết vấn đề.

   chút vô ý liền phải đem sinh mệnh trả giá đắt.

   Cứ như vậy thu tay lại, Mộ Tài hiển nhiên có khả năng cam tâm, nhìn Mộ Chỉ Ly tuy rằng gầy gò nhưng dáng người cũng bắt đầu phát dục, liếm liếm môi của mình: “ đánh ngươi cũng có thể, nhưng mà ngươi phải theo ta đêm nay, cái này cũng có chứng cớ có thể chứng minh, lấy địa vị của ngươi, ra lại có ai tin tưởng? Đấu với ta, ngươi lấy cái gì theo ta đấu?”

   Mộ Tài có vẻ rất đắc ý, nhìn ra Mộ Chỉ Ly có đường sống phản kháng.

   “Tuy rằng bộ dạng xấu chút, nhưng mà lấy khăn đem mặt che cũng miễn cưỡng thông qua.” Mộ Tài làm càn cười, ánh mắt chút nào thu liễm qua lại đánh giá ở người Mộ Chỉ Ly.

   Những người khác nghe đến lời của Mộ Tài, đám đều là ngầm hiểu cười to, ai đồng tình với Mộ Chỉ Ly.

   Cảm thụ được ánh mắt của Mộ Tài, nhìn người chung quanh lộ ra bản mặt ghê tởm, Mộ Chỉ Ly nở nụ cười, cười rất là lớn tiếng, cười khiến cho mọi người mặt tràn ngập kinh ngạc, Mộ Chỉ Ly nàng đến bây giờ mới hiểu tại nàng bị vây vào tình huống gì.

   “Ngươi cảm thấy khi dễ ta dễ dàng như vậy sao? Ta cho ngươi biết, hôm nay ngươi hối hận tất cả những việc ngươi làm đối với ta, mà trả giá đại giới là mạng của các ngươi.” xong, từ trong tay của Mộ Chỉ Ly, bột phấn màu vàng bay lả tả lên những người bao vây quanh nàng.

   “Chỉ bằng ngươi?” Mộ Tài cười to, cho dù nhìn ra đến bột phấn màu vàng có chút quỷ dị, vẫn là có chút lo lắng, đối với Mộ Chỉ Ly có thể là hiểu rất ràng, nếu nàng có bản lĩnh lấy mạng của bọn họ mà , sớm làm, cần gì phải đợi cho tới hôm nay?

   Người chung quanh cũng giống nhau chút nào lo lắng, giống như nhìn Mộ Chỉ Ly truyện cười.

   Mà Mộ Chỉ Ly đứng ở giữa nhìn độc phấn màu vàng kia rơi xuống người bọn họ, độ cong khóe miệng cũng càng ngày càng cao, khiến cho vết bớt bên má trái càng đáng sợ, ánh mắt nhìn những người chung quanh rất là trào phúng, trào phúng vì mạng của bọn họ rất nhanh còn.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 13: Giá Đắt
   Đắc tội với Mộ Chỉ Ly nàng cần phải trả giá bằng máu.

   Mọi người tươi cười cũng có bao nhiêu lâu: “Ai nha, như thế nào ngứa như vậy a?” người dẫn đầu , chợt ngừng gãi thân thể của chính mình, ngứa ngáy kia khiến chịu nổi.

   Sau khi người xong, những người khác cũng đều phát điểm này, đều bắt đầu cầm lấy tự thân.

   “Khẳng định là bột phấn màu vang kia có vấn đề.” Mọi người trước tiên nghĩ tới nguyên nhân này, đám người đều đem ánh mắt chuyển tới người Mộ Chỉ Ly.

   Nghe lời của bọn họ, sắc mặt của Mộ Chỉ Ly vẫn như thường, có chút lo lắng hoặc áy náy: “Ta rồi làm cho các ngươi trả giá đắt.” Nguyên bản chuẩn bị dùng là phấn ngứa chỉnh người lại bị nàng đổi thành vô địch phấn ngứa.

   Nàng phát mình vốn chuẩn bị chút trừng phạt nho đối với những kẻ biến chất này quả thực rất buồn cười, tại nàng muốn nhìn đám bọn họ thống khổ chết ở trước mặt mình, nhìn bộ dáng bọn họ tới cầu xin tha thứ với mình.

   Tuy rằng người thực ngứa, nhưng mà Mộ Tài vẫn như trước chưa từng có quá nhiều để ý, dù sao cảm thấy năng lực của Mộ Chỉ Ly cũng chỉ chút như vậy, cũng chỉ là tìm chút phấn ngứa thôi, đợi trở về tắm rửa cái, buổi tối tiếp tục lại đây.

   “Ngươi cho rằng như vậy có thể thay đổi vận mệnh của ngươi? khỏi quá buồn cười .” Mộ Tài bên gãi ngứa, bên cười , mặt ý cười hiểm kia lại làm cho Mộ Chỉ Ly đối với chán ghét đến cực điểm.

   “Buồn cười là ai, hồi biết.”

   Thời gian từng giây từng phút qua, mọi người chỉ cảm thấy người càng ngày càng ngứa, cho dù đem làn da gãi đến chảy máu, cảm giác đau đớn kia vẫn như trước, đều ngăn được cảm giác ngứa ngáy, sau nén nhang nhìn đến tay bọn họ đều là máu tươi, nhưng miệng vết thương chảy máu vẫn làm bọn họ ngừng gãi.

   Cũng có người thậm chí có khí lực đứng lên, chỉ có thể ngừng ở mặt đất quay cuồng.

   “A…”

   “Làm sao có thể ngứa như vậy ”

   “Ta chịu nổi a!”

   Tiếng hét dày vò mang theo tiếng thở dốc trầm trọng từ trong miệng bọn họ truyền ra, nhìn màn trước mặt, trong mắt Mộ Chỉ Ly chỉ có lãnh ý, nàng cần làm cho chính mình quen với loại lãnh ý này, đây là lần đầu tiên vị thầy thuốc như nàng hại người, nhưng cũng có gánh nặng tâm lý quá lớn, bởi vì những người này đều là những người muốn nàng sống được quá tốt.

   “Mộ Chỉ Ly, ngươi rốt cuộc đối với chúng ta làm cái gì, nhanh chút đem giải dược lấy ra đây, nếu ta cho ngươi sống bằng chết!” Mộ Tài người muốn huyết nhục mơ hồ uy hiếp

   “Chỉ bằng ngươi như bây giờ, có cái tư cách gì làm cho ta sống bằng chết? Ngược lại ta cho ngươi sống bằng chết, ta muốn nhìn ngươi ngừng gãi rách da của ngươi, từng bước thối rữa, thương tích đầy mình mà chết !”

   “Còn có các ngươi, ta muốn từ người các ngươi đòi lại hết thảy khuất nhục mà ta phải chịu!” Tay của Mộ Chỉ Ly chỉ vào mọi người, kiên định

   Vô Địch phấn ngứa, sau khi trúng chiêu ngứa vô cùng, người bệnh ngừng gãi, giống như làm việc điên rồ có cảm đau đớn giác gì, mà làn da bị gãi xước rất nhanh thối rữa, cuối cùng làn da cả người bị hoại tử mà chết, bộ dạng chết vô cùng dọa người.

   Chỉ nghe tên cho rằng độc tính lớn, nhưng thực tế là loại độc dược cực độc.

   Đem hàng rào của sân khóa lại, người ở bên trong căn bản có khí lực ngăn trở Mộ Chỉ Ly thực , Mộ Chỉ Ly nhìn lướt qua bọn họ, khóe miệng giơ lên độ cong nhàn nhạt: “Kế tiếp các ngươi chậm rãi mà hưởng thụ , ta trước.”

   Bộ pháp Mộ Chỉ Ly có vẻ dị thường thoải mái, hiển nhiên là suy nghĩ cẩn thận rất nhiều chuyện, hề để ý tới cái sân sắp biến thành chốn địa ngục của con người kia. Nàng tin tưởng đợi sau khi thực lực của nàng biến mạnh, bao giờ cần trở lại tiểu viện rách nát chịu nổi này nữa.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly thản nhiên mà ra khỏi Mộ phủ, nàng muốn tìm kiếm chỗ yên lặng để tu luyện, mười tháng sau là đại hội gia tộc nàng trở về. Đến lúc đó ở Mộ gia đem tên phế vật người gở xuống.

   “Lấy tài chính của ta tại, tìm chỗ ở phỏng chừng thể được, vẫn là lên núi tìm sơn động tu luyện .” Nàng cũng quen cuộc sống ở Thiên Huyền Đại Lục, đối với tu luyện giả mà , ở sơn động tu luyện là lại chuyện tình rất bình thường.

   Đứng ở dưới chân núi, nhìn mây mù lượn lờ, ngọn núi cao ngất chìm trong mây, Mộ Chỉ Ly nuốt ngụm nước miếng: “Liền lấy cước trình cùng với tố chất thân thể tại của ta, leo lên cũng phí ít thời gian nha.”

   Nếu là kiếp trước nàng đối với chuyện này đúng là cần, dù sao nàng cũng học qua khí công, cho dù có Thiên Lực lợi hại ở Thiên Huyền Đại Lục, năng lực cũng hơn hẳn người bình thường, nhưng mà tại khối thân thể này so với người bình thường đều gầy yếu hơn rất nhiều.

   “Tu luyện, tố chất thân thể là phi thường trọng yếu, thân thể thần thú chúng ta vô cùng cường hãn, nhưng mà con người lại phải, lúc trước khi ta trưởng thành cũng sâu sắc biết được điểm này.”

   “Rất nhiều người đều mặt tu luyện Thiên Lực, mặt ngừng tổn hại thân thể, cho dù công kích có lợi hại hơn, nhưng có thể chất cường hãn, vậy khả năng thất bại cũng vô cùng lớn, cho nên ngươi phải rèn luyện thân thể của chính mình mạnh hơn. Tình huống tại của ngươi, leo núi coi như là loại rèn luyện tệ.” Thiên nhi giải thích, đồng thời ánh mắt nàng còn ở người Mộ Chỉ Ly đánh giá, bên đánh giá bên lắc đầu: “Chậc chậc, tố chất thân thể quá kém, nếu ta còn ở bản thể mà , đầu ngón tay, , nửa đầu ngón tay có thể đem ngươi loại bỏ.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly bĩu môi, cũng là thấy tại nàng nàng có thực lực nên mỗi ngày ở trước mặt nàng khoe khoang, đợi ngày nào đó thực lực của nàng mạnh hơn Thiên nhi, xem nàng ta như thế nào khoe khoang.

   Tuy rằng ngoài miệng vui đùa, nhưng mà trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng thừa nhận đó là , nên nàng phải mạnh mẽ hơn người, cho bất luận kẻ nào có cơ hội áp đảo đỉnh đầu của nàng.

   từng bước leo lên đỉnh núi, đường núi rất dốc, vừa mới bắt đầu còn tốt, lúc đến giữa sườn núi, thân thể Mộ Chỉ Ly bắt đầu có chút phát run, mặt che kín ửng hồng, hiển nhiên chưa từng có vận động diện rộng như vậy nên nàng có chút đến cực hạn, nhưng mà trong mắt nàng chưa từng có ý muốn lui bước, cước bộ cũng càng ngày càng kiên định.

   đường tu luyện, thiên phú rất quan trọng, nhưng mà quan trọng hơn là nghị lực, biết có bao nhiêu người có tư chất thượng thừa nhưng có nghị lực mà phải dừng lại, lại có bao nhiêu người tâm trí cứng cỏi mặc dù tư chất yếu vẫn có thể đứng ở vị trí cao nhất của thế giới, hai loại người so sánh chút liền nhìn ra chỗ nặng chỗ .

   Thiên nhi nhìn Mộ Chỉ Ly đầu đầy mồ hôi, bộ dáng lại chấp nhất như trước, tự giác mà gật đầu, nàng có quyết tâm này, tương lai nhất định đạt được thành công.

   Đối với màn này nàng tự nhiên cũng vui mừng, như vậy về sau nàng cũng có thể nhanh chóng cùng nàng ấy ra ngoài xông xáo, tốc độ khôi phục thực lực của nàng càng lúc càng nhanh.

   Ban đêm, thấy Mộ Chỉ Ly cách đỉnh núi xa, Thiên nhi liền mở miệng : “Ở nơi đây , tìm xem chung quanh có sơn động thích hợp hay .”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, cho dù chân muốn bắt đầu run rẩy, nàng vẫn cái gì cũng chưa như trước, bốn phía tìm kiếm sơn động. Sau lúc lâu tìm kiếm, rốt cục cũng tìm được sơn động tương đối khô ráo, Mộ Chỉ Ly cũng vui mừng, kiếm chút củi lửa mang vào sơn động, Mộ Chỉ Ly nhóm đống lửa hong khô quần áo bị mồ hôi thấm ẩm ướt, sắc mặt ửng hồng cũng chậm rãi rút .
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 14: Tâm Pháp Nghịch Thiên
   Mộ Chỉ Ly cũng có nghỉ ngơi bao lâu lại chuẩn bị bắt đầu tu luyện, bởi vì nàng rất thời gian dành cho nàng nhiều lắm, nàng muốn ở trong thời gian ngắn nhất trở nên cường đại, tuy cảm thấy người ta tu luyện mười năm mới có thể đem Thiên Lực ở trong cơ thể vận hành mấy chục vòng, mà nàng chỉ trong mười tháng phải làm được trình độ giống như vậy có thể là khó khăn vô cùng, nhưng mà Thiên nhi nàng có vũ khí bí mật, nàng cũng tin tưởng chính mình có thể làm được.

   “Ngươi đừng vội tu luyện, hãy nghe ta .” Thiên nhi thấy thế liền mở miệng

   Dừng động tác của mình nhìn về phía Thiên nhi, gì, nhưng mà trong mắt nghi hoặc cho thấy nàng có nghi vấn.

   “Đại đa số người tu luyện thời kì hậu thiên cũng chỉ có thể dựa vào bản thân mình tích lũy Thiên Lực, rồi từng bước để thúc đẩy Thiên Lực vận chuyển trăm lẻ tám vòng, tốc độ đó chậm, nên thời gian tiêu hao ngắn nhất cũng là năm năm, mà sau khi vào Thiên Tiên, bọn họ có thể tu luyện công pháp, dưới trợ giúp của công pháp mà tốc độ hấp thu Thiên Lực cũng nhanh hơn rất nhiều, đây cũng là lý do vì sao, sau khi vào Tiên Thiên tốc độ tu luyện so với tu luyện lúc trước nhanh hơn.”

   ” Cảnh giới Hậu Thiên thể tu luyện công pháp sao?” Mộ Chỉ Ly trước tiên bắt được vấn đề mấu chốt.

   Thiên nhi gật đầu “Đại đa số công pháp đều để cho Cảnh Giới Hậu Thiên tu luyện, nhưng mà có số rất ít đại thế gia hoặc là môn phái có được loại công pháp, mà công pháp như vậy được gọi là tâm pháp. Bởi vậy đệ tử của bọn họ từ Cảnh Giới Hậu Thiên vào Tiên Thiên với tốc độ phi thường nhanh, mà tương lai sau này ngươi nếu gặp được ít tuấn kiệt còn trẻ tuổi mà thực lực rất mạnh, vậy thế lực sau lưng họ thực rất mạnh.”

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, những cái này có quan hệ gì đến nàng tại, đột nhiên nàng mở to hai mắt nhìn “Ý của ngươi là ta cũng có tâm pháp như vậy?”

   Nếu phải như thế, Thiên nhi cố ý cái này.

   “Đúng vậy! Ở trong Thiên Sát Cổ giới còn có quyển tâm pháp như vậy, ngươi có thể mượn nó dùng để đề cao tốc độ tu luyện của ngươi, về phần đến tột cùng có thể nhanh bao nhiêu phải xem thiên phú của ngươi như thế nào.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mừng rỡ, nghĩ đến vũ khí bí mật theo như lời của Thiên nhi chính là cái này, nghĩ tới cái vật mà bên trong môn phái, hoặc trong thế gia đệ tử mới có được, thỉ nàng cũng có thể có được.

   “Tập trung tinh thần của ngươi cảm thụ.” Thiên nhi tiện đà

   Mộ Chỉ Ly dựa theo lời của Thiên nhi bình tĩnh dần tâm thần, tập trung tinh thần cảm thụ, đột nhiên, ở bên trong ý thức của nàng có thêm thứ, chậm rãi ngưng tụ tâm thần cẩn thận thấy có cái gì đó, kia đúng là Thiên Sát Cổ giới tản ra ánh sang vàng rực rỡ.

   Thiên Sát Cổ giới từ sau khi lấy máu nhận chủ, cùng Mộ Chỉ Ly hòa thành thể, nhưng mà bởi vì Thiên nhi xuất , Mộ Chỉ Ly cũng có tập trung nghiên cứu Thiên Sát Cổ giới.

   Ý thức tự nhiên thuận thế liền tiến vào bên trong Thiên Sát Cổ giới, ý thức tiến vào bên trong Cổ giới ngưng lại thành bản thể nho của Mộ Chỉ Ly, sau khi vào, Mộ Chỉ Ly mới phát trong Cổ giới diện tích rất lớn, hơn nữa có rất nhiều cánh cửa, nhưng mà trừ bỏ cánh cửa mở được ra, các cánh cửa khác đều đóng chặt.

   Mà lúc này Mộ Chỉ Ly cũng gặp được linh của Thiên nhi, thần long màu trắng cả người có mây mù quanh quẩn, cùng thần long Trung Quốc có chút tương tự, chỉ là màu sắc khác lạ mà thôi, vẩy rồng phản xạ từng tấc hào quang rực rỡ.

   “Thiên nhi, bộ dạng ngươi đúng là rất xinh đẹp.” Mộ Chỉ Ly nhịn được mà khen câu, nhìn thấy chuyện cùng vật chưa bao giờ gặp qua, nàng có chút nào kinh ngạc, dù sao nàng sớm tiếp nhận chuyện ở Thiên Huyền Đại Lục thú mọc lan tràn.

   Nghe vậy, Thiên nhi ngẩng đầu rồng lên: “Đó là đương nhiên, tỷ đây ở trong Long tộc tuyệt đối là mỹ long.”

   Thấy Thiên nhi tuyệt hề khiêm tốn, Mộ Chỉ Ly chỉ có thể bĩu môi, lời nào còn tốt, vừa là đem hình tượng hủy hết rồi.

   “Ngươi vào trong phòng đầu tiên xem , nơi đó có thứ ngươi cần.” Thiên nhi vươn vuốt rồng chỉ vào cánh cửa duy nhất mở ra .

   Mộ Chỉ Ly cũng có hỏi nhiều trực tiếp vào, sau khi vào, Mộ Chỉ Ly mới phát gian trong phòng vô cùng to lớn, nhưng mà bên trong chỉ có giá sách, giá sách đặt linh tinh rải rác có ba quyển sách, cho nên toàn bộ phòng có vẻ trống rỗng.

   đến giá sách trước mặt, Mộ Chỉ Ly nhìn đến quyển sách, đây là quyển sách cổ, nhìn qua cũng biết tuổi thọ của nó cũng rất lâu rồi, sách phủ kín tro bụi, nhưng mà lúc Mộ Chỉ Ly cầm lên xem tro bụi mặt lại cánh mà bay, ngược lại cả quyển sách đều lóng lánh nội liễm sáng bóng.

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên ý thức được quyển sách này rất trân quý, ba quyển sách liền chiếm phòng như vậy, theo như nàng nghĩ cũng phải người tạo ra Thiên Sát Cổ giới chỉ có được công pháp, lại thiếu vũ kỹ, mà bởi vì giá trị ba quyển sách này vượt qua phòng đầy sách.

   ” Tâm Pháp Nghịch Thiên ” Nhìn thấy tên này, Mộ Chỉ Ly liền cảm thấy thực khí phách, có thể gọi là Nghịch Thiên, hai chữ này cũng lên người sáng tạo tâm pháp này rất tin tưởng nó.

   Mộ Chỉ Ly vừa mở sách ra, chữ trong Tâm Pháp Nghịch Thiên kia liền hóa thành nhiều đốm chạy vào trong đầu của Mộ Chỉ Ly, lúc Mộ Chỉ Ly mở mắt ra, Tâm Pháp Nghịch Thiên tự động trở về giá sách, che kín tro bụi như trước, giống như chưa bao giờ bị người cầm lên.

   Cũng biết thời gian qua bao nhiêu lâu, Mộ Chỉ Ly rốt cục dần dần tỉnh táo lại, nàng phát ở trong đầu của mình có nhiều hơn mấy thứ. Mấy thứ này, đều là tự nhiên xuất , biến thành bộ phận trí nhớ của nàng.

   Cẩn thận nghĩ lại, Mộ Chỉ Ly mới kinh ngạc phát , nội dung mới có trong trí nhớ của nàng, đó chính là nội dung của Tâm Pháp Nghịch Thiên. Có thể xưng là tâm pháp mà phải công pháp, thể giá trị Nghịch Thiên của tâm pháp.

   Tĩnh hạ tâm thần, Mộ Chỉ Ly đem nội dung của Tâm Pháp Nghịch Thiên ở trong đầu lướt qua lần, lúc nàng mở to mắt ra tràn đầy sợ hãi than thở, cho dù nàng chưa từng gặp qua công pháp khác, nàng cũng phát chỗ khác biệt của Tâm Pháp Nghịch Thiên.

   Bước đầu tiên của Tâm Pháp Nghịch Thiên cũng phải giúp người ta nhanh chóng hấp thu Thiên Lực, mà là thúc đẩy con người đẩy nhanh tốc độ đả thông kinh mạch, phải biết rằng người thường tu luyện vận hành vòng Thiên lực dựa vào cũng chỉ là động mạch chủ, chỉ động mạch để quán triệt kinh mạch toàn thân, mà Tâm Pháp Nghịch Thiên lại giúp cho người ta đả thông trăm lẻ tám kinh mạch, khi thành công, như vậy tốc độ hấp thu Thiên Lực so với người thường cũng là nhanh gấp trăm lẻ tám lần.

   Cấp số này là phi thường khủng bố thể nghi ngờ, giống như ngươi tu luyện ngày tương đương với người khác tu luyện trăm lẻ tám ngày… Nếu người bình thường chắc tức đến hộc máu.

   “Thế nào? tệ chứ?” Thiên nhi truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly.

   “Ha ha, đúng là tệ.” Mộ Chỉ Ly tâm tình cũng tốt, nàng bắt đầu chờ mong tu luyện kế tiếp, nghĩ đến mười tháng sau tại đại hội gia tộc nàng liền nhiệt huyết sôi trào: “ dài dòng, ta tu luyện .”

   Dựa theo phương pháp trong “Tâm Pháp Nghịch Thiên”, Mộ Chỉ Ly bắt đầu chậm rãi khống chế tơ nhện Thiên Lực trong cơ thể, Thiên Lực này phi thường mỏng manh, hơn nữa đều dạo chơi ở các góc bên trong thân thể, Mộ Chỉ Ly muốn khống chế chúng nó cũng thực gian nan, còn nếu muốn xúc tiến vận chuyển chúng nó lại càng khó khăn hơn, nhưng mà tại nàng cần làm chính là đem chúng nó ngừng đẩy vào bên trong gân mạch, để đả thông kinh mạch.
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :