(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

  • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
    1. le hanh

      le hanh Well-Known Member

      Bài viết:
      932
      Được thích:
      647
      Q.2 - Chương 64: Chiến trường Thiên Huyền
      Năng lượng phong bạo tàn sát bừa bãi xung quanh đâm vào da Mộ Chỉ Ly, thậm chí ở da còn làm rách thành những vết máu, chẳng qua là bây giờ nàng có thời gian để ý tất cả những việc này.

      “Oanh!” tiếng nổ kinh thiên động địa chợt vang lên, năng lượng trong hai đạo công kích điên cuồng quét về phía hai người Sở Vân và Mộ Chỉ Ly.

      chiêu này của hai người đều rất mạnh, năng lượng còn thừa trong kiếm quang hướng về phía Mộ Chỉ Ly, năng lượng của ngôi sao bạc xông về phía Sở Vân.

      “Hừ” Mộ Chỉ Ly cảm thấy khó chịu, khuôn mặt ngay lập tức tái nhợt. Mùi vị ngai ngái tràn ngập trong miệng nàng, lại bị nàng nuốt xuống lần nữa, nếu cẩn thận quan sát có thể thấy được lúc này tay nàng run rẩy ngừng, máu tươi theo vết máu chảy xuống mặt đất.

      Y phục vốn màu trắng bị nhiễm máu, lộ ra vẻ dã quỷ dị.

      “Keng” Vị Ương kiếm cắm vào bên trong đá hoa cương, đá hoa cương vốn vô cùng cứng rắn nhưng khi Vị Ương kiếm đâm vào cũng có chút trở ngại nào, Mộ Chỉ Ly tay vịn Vị Ương kiếm, lúc này mới có thể chống đỡ thân thể bị ngã xuống.

      Thiên lực cực mạnh trong kim khí nhanh chóng cắt da thịt nàng xông vào trong cơ thể nàng, ở trong cơ thể nàng tàn sát bừa bãi, trong thời gian ngắn nàng bị nội thương rất nặng.

      Sở Vân cũng khá hơn, năng lượng trong ngôi sao bạc đều hướng về phía , Thiên lực màu trắng lúc này giống như dung hợp với Thiên lực của kim khí, cả hai thứ đồng thời đều có hiệu quả.

      thử dùng Thiên lực bên trong cơ thể mình để ngăn lại, nhưng lại kinh hãi phát ra Thiên lực trong cơ thể mình khi gặp phải Thiên lực màu trắng kia nagy cả sức phản kháng cũng có, chỉ có thể tùy ý bọn chúng phá phách.

      Vốn là áo bào vân cẩm màu lam, lúc này có thêm mấy vết rách, máu đỏ chậm rãi thấm vào y phục, sắc mặt tái nhợt, đôi môi lộ vẻ xanh tím, cố nén vị ngai ngái trong miệng, hai mắt vẫn kiên quyết nhìn Mộ Chỉ Ly.

      Ở giữa đài tỷ võ, lên hố sâu khổng lồ, thậm chí làm cho võ đài bị hỏng phân nửa, mà bên cạnh hố sâu này còn khe rãnh khổng lồ, từ công kích vừa rồi mọi người có thể nhìn ra được, hiển nhiên khe rãnh kia là do cự kiếm màu vàng tạo thành, còn hố sâu là do ngôi sao bạc tạo thành.

      “Ồ. . . . .” Sau khi mọi người nhìn thấy lực phá hoại kinh khủng cùng bộ dạng thê thảm của hai người, đều hít hơi lãnh khí, trình độ chiến đấu bậc này vượt khỏi suy nghĩ của bọn họ. Đá hoa cương chắc chắn như thế nào bọn họ đều hiểu , song lúc này nó lại bị phá thành như vậy.

      Tầm mắt của đám người Hiên Viên Long cũng dừng lại đài tỷ võ thứ hai, ở trong năm đài tỷ võ đài tỷ võ thứ hai là kịch liệt nhất, cũng nóng máu nhất! Bọn họ vốn cũng muốn xem biểu của những người các đài tỷ võ khác, nhưng bây giờ bọn họ căn bản còn tâm tư mà quan sát người khác.

      Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cùng Sở Vân vẫn kiên định nhìn đối phương như cũ, ai cũng có hành động nhận thua, trong mắt mọi người đều có thưởng thức, biểu của hai người đó vượt ra khỏi mong đợi của họ! Nếu như bọn họ phải cặp đấu, đổi lại nếu hai người ở trong năm người đứng đầu, chắc chắn ai phản đối.

      Bởi vì uy lực tỷ thí này vượt qua mọi người, có điều trong lòng bọn cũng có tia vui sướng, nếu phải hai người đó ở trong cặp, bọn họ thể thấy được cuộc tỷ thí có uy lực chấn động như vậy!

      Lấy thực lực của bọn họ, uy lực tỷ thí bậc này bọn họ cũng phải chưa từng thử qua, bọn họ mà xuất thủ uy lực tuyệt đối mạnh hơn, nhưng nếu muốn lấy thực lực Lăng Thiên cảnh mà bộc phát ra uy lực lớn như vậy, coi như bọn họ cũng có cách nào duy trì chú ý.

      “Bọn họ ai thắng vậy?” Sở Kinh Thiên nhìn màn này xong lẩm bẩm lên tiếng, có thể cảm nhận được hơi thở giảm sút của hai người, đây là lần đầu tiên nhìn thấy con mình bị đối phương biến thành như vậy, thực lực của Mộ Chỉ Ly này là kinh khủng!

      Đối với thực lực của Sở Vân hiểu rất , bao lâu nữa Sở Vân có thể tiến vào Cực Thành cảnh! Nếu Mộ Chỉ Ly có thể đánh bại Sở Vân, đây chẳng phải muốn nàng có địch thủ ở Lăng Thiên cảnh sao? Loại năng lực vượt cấp này quá kinh khủng!

      Đối với nghi vân của Sở Kinh Thiên, tại chỗ này người nào có thể trả lời , mặc dù hơi thở của hai người bọn họ đều giảm sút, chỉ có thể phân cao thấp!

      Ánh mắt Sở Vân nhìn Mộ Chỉ Ly lại biến hóa lần nữa, trầm mặc hồi lâu rồi mới chậm rãi : “ nghĩ tới ngươi có thể đem ta bức bách đến tình cảnh như thế này, lúc trước là ta coi thường ngươi.”Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng nhếch lên, vẻ tái nhợt khuôn mặt nàng càng tăng thêm vẻ rung động lòng người, y phục nhuốm máu càng tăng thêm mấy phần dã, cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nàng.

      “Ta rồi, ta thắng ngươi!” Lúc Mộ Chỉ Ly ra những lời này, toàn thân nàng tản ra ngạo nghễ khó nên lời, đó là tự tin tuyệt đối!

      Lúc này, sau khi nghe được những lời Mộ Chỉ Ly ai lên tiếng cười nhạo nàng, cũng có ai nàng cuồng vọng tự đại, những lời lúc trước của nàng mọi người đều cho là nàng khoe khoang, nhưng tại thực lực của nàng chứng minh tất cả, nàng cùng Sở Vân ngang tài ngang sức, ai chiến thắng cuối cùng khó !

      Trong lúc vô tình, mọi người đem Mộ Chỉ Ly thành đối thủ cùng địa vị với Sở Vân!

      Rung động trong mắt Tô Dự hồi lâu còn chưa biến mất: “Mộ đại ca, ngươi Mộ Chỉ Ly có thể thắng hay ?” lúc này mới vô tình nhìn thấy, chênh lệch giữa và Mộ Chỉ Ly to lớn đến mức nào.

      Hai mắt Mộ Vũ Hoài vẫn dừng đài tỷ võ của Mộ Chỉ Ly, nghe được lời của Tô Dự, chút do dự gật đầu : “Nhất định thắng!” Nếu nàng nàng thắng, như vậy nàng nhất định thắng!

      “Bây giờ, ngươi bị nội thương còn nghiêm trọng hơn ta, làm sao ngươi có thể thắng?” Sở Vân lên tiếng , uy lực của hai người giống nhau, nhưng tu vi của cao hớn, nên ảnh hưởng hơn nàng chút.

      Nghe vậy, nụ cười của Mộ Chỉ Ly càng sâu: “Bởi vì ta biết, ngươi thắng!” Ngân quang trong tay lên, trong lúc mọi người chăm chú nhìn, nàng đem ngân châm đâm vào các huyệt vị của mình.

      Đối với chiêu này, có ít người nghe qua, chẳng qua là tận mắt nhìn thấy còn rất ít. Sở Vân cũng kinh ngạc nhìn nàng, người Mộ Chỉ Ly có quá nhiều số, nếu đổi lại là người bình thường, sớm thể chống đỡ nổi, nhưng nàng có thể khiến cho phát sinh biến hóa khó lường.

      Nếu như có thể, nhất định lựa chọn tiến hành công kích cuối cùng đối với Mộ Chỉ Ly, sau đó cũng cần lo lắng số gì nữa rồi, đáng tiếc tại có năng lực làm những việc này, lợi dụng thực lực để khôi phục Thiên lực của mình.

      “Đây là thuật châm cứu của Mộ Chỉ Ly?” đài cao, lão giả mặc hắc bào tràn đầy hứng thú , y phục của có dấu hiệu mặt trăng và ngôi sao, dược tông!

      Khinh Dịch trưởng giả gật đầu: “Phải! Từ những tuyển thủ khác chúng ta nghe được ít tin đồn, nhưng hôm nay mới tận mắt nhìn thấy.” Trong mắt cũng chứa húng thú, dù sao cũng là lần đầu tiên thấy chuyện như vậy, luôn có hiếu kỳ trong lòng.

      Mộ Chỉ Ly lúc nãy vừa nuốt Tăng Khí đan, lúc này dược liệu phát huy ra ngoài, Thiên lực rót vào trong ngân châm, tia sáng song sắc vờn quanh người, làm người xem hoa cả mắt.

      Lão giả mặc hắc bào nhìn hành động của Mộ Chỉ Ly, đầu tiên là ánh mắt tràn đầy hứng thú, lúc này dần dần biến thành kinh ngạc, đến bây giờ trở thành khiếp sợ! riêng gì , đám người Hiên Viên Long cũng giống như vậy!

      Đám người Hiên Viên Long mặc dù biết về y lý, nhưng bọn họ có thể cảm nhận được hơi thở của Mộ Chỉ Ly đanh nhanh chóng hồi phục lại! Đây có thể chính là nhờ tác dụng của mấy cây ngân châm kia, thương thế bên trong cơ thể Mộ Chỉ Ly hồi phục với tốc độ mà người thường khó có thể hình dung được!

      “Này, chuyện này làm sao có thể?” Vẻ mặt Sở Kinh Thiên khiếp sợ, vốn thương thế của Mộ Chỉ Ly vô cùng nghiêm trọng, có thể mất lực chiến đấu tiếp, nhưng ở trong thời gian ngắn, công lực của nàng khôi phục non nửa, tốc độ khôi phục này quả thực là rợn người!

      Hiển nhiên, lão giả mặc hắc bào hiểu biết hơn bọn họ nhiều, thân là dược sư mặc dù hiểu phương pháp châm cứu của Mộ Chỉ Ly, nhưng cũng có thể nhìn ra chút đầu mối. Những thứ ngân châm này phải tùy ý đâm xuống, mà đâm xuống những chỗ đặc biệt, động tác của Mộ Chỉ Ly vô cùng tinh chuẩn (tinh tế và chuẩn xác), hơn nữa mỗi ngân châm đều có biến hóa theo quy luật.

      vừa nhìn có thể cảm nhận được bác đại tinh thâm trong đó, phương pháp châm cứu này tuyệt đối đơn giản, có lẽ so với y thuật bọn họ biết đến còn tinh diệu hơn! Lúc này trong tim loại cảm giác. Bọn họ am hiểu luyện đan, thông qua đan dươc để xử lý các loại thương thế, nhưng Mộ Chỉ Ly có thể trực tiếp chữa khỏi thương thế.

      Đây là chuyện bọn làm được! cần dược liệu, cần hao phí nhiều tâm huyết, chỉ cần dùng ngân châm có thể đạt tới hiệu quả này, quả nhiên là lần đầu tiên nhìn thấy!

      từng nghe thấy Mộ Chỉ Ly có thể dùng ngân châm để chữa lành cho người cụt tay, cho rằng là người ta đồn bậy, cuối cùng truyền tai nhau thành chuyện thần kỳ, mà bây giờ cũng có thể tin tưởng được những điều này là !

      Sở Vân làm đối thủ của Mộ Chỉ Ly tự nhiên là có cảm thụ sâu sắc nhất, thương thế trong cơ thể dùng Thiên lực chậm rãi khôi phục, song lại phát tốc độ của Mộ Chỉ Ly so với nhanh hơn rất nhiều, lấy trạng thái của nay thể thi triển được chiêu gì, song Mộ Chỉ Ly dường như còn giống mình.

      khó có thể tiếp nhận biến hóa lớn như vậy, nếu như thương thế của Mộ Chỉ Ly khôi phục nhanh hơn , như vậy người bại trong cuộc tỷ thí này chẳng phải là sao?

      Rất nhanh sau đó, Mộ Chỉ Ly thu hồi ngân châm của mình, Thiên lực kim khí lúc trước tàn sát trong cơ thể nàng bị thanh trừ hoàn toàn ra ngoài, nội thương mặc dù tốt lắm, mặc dù thể hoàn toàn hồi phục, nhưng so với lúc nãy tốt hơn nhiều lắm.

      “Ngươi thua!” Mộ Chỉ Ly ngẩng mặt lên, nụ cười tự tin khóe môi nàng ở dưới ánh mặt trời lên vẻ chói mắt.

      Mọi người xem lúc này biết được vẻ kinh ngạc mặt Sở Vân là vì sao, ngay cả bọn họ cũng thể tin nổi, trong thời gian ngắn Mộ Chỉ Ly có thể khôi phục, là làm cho người ta chấn động, loại tốc độ khôi phục này ở thời điểm chiến đấu chính là năng lực nghịch thiên a!

      Nhìn thấy hành động của Mộ Chỉ Ly, mặt Sở Vân biến sắc, cuối cùng chán nản : “Ta thua.” Cho dù thừa nhận cũng được, lấy trạng thái tại của tại có biện pháp để đánh tiếp cùng Mộ Chỉ Ly.

      “Rào rào. . . . . . .” Sở Vân vừa mấy lời này, mọi người đều ồ lên, ai cũng nghĩ đến kết quả Sở Vân lại thất bại, vốn trong quá trình tỷ thí ý nghĩ của mọi người dao động, nhưng thời điểm phát sinh màn này mới khiến cho mọi người khó có thể tiếp nhận.

      “Mộ đại ca, Chỉ Ly thắng rồi!” Tô Dự vẻ mặt kích động .

      mặt Mộ Vũ Hoài cũng vô cùng kích động, vội vàng gật đầu: “Ta biết muội ấy nhất định có thể mà!” Lúc này trong tim loại cảm giác tự hào khổng lồ, muội muội của mình quả là vô cùng lợi hại!

      Vị trọng tài sau khi nghe được lời này của Sở Vân, mặt cũng có chút kinh ngạc nào, ngay lúc này Sở Vân nhận thua chắc chắn là lựa chọn tốt nhất, nếu sau khi chiêu này của Mộ Chỉ Ly xuất ra, nhất định phải chịu thêm đả thương nghiêm trọng.

      “Mộ Chỉ Ly thắng!” Vị trọng tài lớn tiếng tuyên bố.

      Mộ Chỉ Ly thu hồi thế công của mình, hướng về phía Sở Vân gật đầu, sau này mới xuống khỏi võ đài, mặc dù có chút chật vật nhưng bóng lưng vẫn thẳng tắp.

      “Bốp. . . . . .” biết người nào vỗ tay trước, sau tiếng vỗ tay thứ nhất, trong khoảnh khắc nhưng tiếng vỗ tay càng vang dội, lúc này bọn họ chân chính bị Mộ Chỉ Ly thuyết phục.

      Lấy thực lực Lăng Thiên cảnh sơ cấp đánh thắng Sở Vân chỉ còn cách Cực Thành cảnh chỉ còn bước ngắn, Mộ Chỉ Ly ở trước mặt họ tạo ra kỳ tích!

      Sau khi cuộc tỷ thí của Mộ Chỉ Ly kết thúc, có hai võ đài kết thúc cuộc tỷ thí, chỉ còn hai võ đài khác vẫn tỷ thí, chẳng qua là sau khi nhìn thấy cuộc tỷ thí đặc sắc của Mộ Chỉ Ly bọn họ đối với những thứ khác đều thấy thuận mắt.

      Ở trong năm đài tỷ võ, tạo ra lực phá hoại lướn nhất là đài tỷ võ thứ hai, gây chấn động lòng người nhất cũng là đài tỷ võ thứ hai!

      Sau khi tất cả tỷ võ chấm dứt, mọi người đài cao đều đứng dậy, Hiên Viên Long cười : “Năm người đứng đầu được xác định, năm người này phân thứ hạng, đều cùng bậc, theo thứ tự là: Hiên Viên Dật, Mộ Chỉ Ly,Nguyễn Ngọc Hành, Mộc Thiên Nam, Cao Chính Thanh!”

      Tiếng vỗ tay như sấm dội nhất thời vang lên, mọi người nhìn năm người này trong mắt toàn là hâm mộ hoặc bội phục, cảm xúc ghen tỵ rất ít khi xuất , dù sao bọn họ đều chân chính dựa vào thực lực của mình!

      mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười, nàng tiến lên được bước trong mục tiêu của nàng!

      Sau khi tất cả đều chấm dứt, bọn họ theo Truyền Tống Trận lại chuyển đến Hoàng thành. Năm người kia được Hiên Viên Long gọi , là có chuyện muốn cho bọn biết.

      Trong hoàng cung.

      Hiên Viên Long ngồi long ỷ, trước mặt là năm người đứng theo thứ tự, nhìn năm người trẻ tuổi này, mặt Hiên Viên Long cũng mang theo nụ cười.

      “Các ngươi biểu vô cùng tốt, làm cho ta có chút kinh ngạc.”Hiên Viên Long cười , mặc dù long uy vẫn như cũ, nhưng thêm mấy phần hiền từ.

      Trong năm người bọn , lạnh nhạt nhất tất nhiên là Hiên Viên Dật, đây là phụ hoàng của , dĩ nhiên có bất cứ tâm tình gì khác, trong bốn người, Mộ Chỉ Ly bình tĩnh nhất, nàng hề có những ước thúc giống như người khác, chẳng qua là nàng đối với chế độ đế vương cũng có cảm giác quá lớn, chẳng qua là đối với thực lực của Hiên Viên Long có chút kính nể thôi.

      “Nhất là Mộ Chỉ Ly” Hiên Viên Long ngừng chút : “Biểu của ngươi phá vỡ nhận thức của ta, hoàn toàn xứng đáng là Tu Luyện Giả thiên tài nhất mà ta từng biết.” Những lời này là xuất phát từ nội tâm Hiên Viên Long, coi như là Hiên Viên Dật, cũng thể dùng thực lực Lăng Thiên cảnh chiến thắng được Sở Vân.

      Ánh mắt của đám người Hiên Viên Dật cũng rơi xuống người Mộ Chỉ Ly, ngay lúc đó bọn họ tỷ thí nên đối với tình hình cụ thể lúc đó cũng ràng lắm, có điều bọn cũng có thể cảm nhận được lực phá hoại kinh khủng kia, đúng là so với thứ bọn tạo thành vô cùng cường hãn.

      Huống chi thực lực của Sở Vân bọn đều biết , Mộ Chỉ Ly có thể chiến thắng Sở Vân, điều này có thể chứng minh đươc rất nhiều chuyện. Trong số bọn Mộ Chỉ Ly là tuổi nhất, nhưng bọn họ ai cũng để ý đến tuổi của nàng.

      “Hoàng thượng quá khen.”

      Thấy vậy, nụ cười mặt Hiên Viên Long càng sâu: “Hôm nay ta gọi các ngươi tới đây là có sứ mạng muốn giao cho các ngươi.”

      Nghe vậy mặt mọi người cũng lộ ra thần sắc nghi hoặc, ngay cả Hiên Viên Dật cũng ngoại lệ.

      “Chuyện này thuộc về cơ mật, trừ nhân sĩ nội bộ cùng các thành chủ, những người khác đều biết. Các ngươi biết tại sao sau mỗi lần tổ chức cuộc thi của cả nước đều chọn năm người đứng đầu ? Mà năm người này sau đó đến chỗ nào ?”

      “Bọn họ gia nhập môn phái?” Nguyễn Ngọc Hành hỏi, bọn họ lúc đầu hiểu là, người có biểu ưu tú nhất có thể gia nhập môn phái, chẳng qua là sau khi nghe được lời của Hiên Viên Long bọn họ hiểu rằng chuyện đơn giản như vậy.

      Hiên Viên Long lắc đầu: “Bọn họ gia nhập môn phái, sai, nhưng phải sau khi thi xong cuộc thi của cả nước là có thể gia nhập môn phái. Môn phái cường đại như thế nào có lẽ các ngươi thể nào tưởng tượng được, muốn gia nhập môn phái đầu tiên là phải thông qua cuộc thi của cả nước, mà đó mới chỉ là bước thứ nhất, sau đó các ngươi gia nhập chiến trường Thiên Huyền, ở nơi đó thực lực của các ngươi có thể nhanh chóng tăng lên, cũng cho các ngươi biết các ngươi căn bản được coi là thiên tài!”

      mặt của mọi người đều xuất tia nghiêm trọng, hiển nhiên đến bây giờ bọn cũng biết chuyện này, có điều cũng là ngoại trừ Mộ Chỉ Ly, từ chỗ Hàn Như Liệt nàng biết được điểm này, chẳng qua là tại ràng hơn thôi!

      “Nguyên nhân chọn lựa năm người là vì Thiên Thăng quốc của chúng ta chỉ có năm chỉ tiêu! khổng lồ của Thiên Huyền Đại Lục vượt xa khỏi tưởng tượng của các ngươi, ở đại lục này cò ngàn vạn quốc gia, mà Thiên Thăng quốc của chúng ta bất quá chỉ là cái trong số đó thôi!

      Ở trong mắt các ngươi, Thiên Thăng quốc của chúng ta rất lớn rồi, ra phải vậy. Trong những môn phái kia, tùy tiện lấy người cũng có thể hủy diệt cả quốc gia này, thực lực Cực Thành cảnh ở trong môn phái căn bản coi là cái gì cả! Chiến trường Thiên Huyền cũng là phương pháp để các môn phái thu nhận thành phần mới, ở đó thực lực của các ngươi có thể nhanh chóng được đề cao, chỉ là các ngươi cũng có trách nhiệm của mình!”

      “Trách nhiệm gì?” Hiên Viên Dật hỏi.

      thú tràn lan Thiên Huyền Đại Lục, mỗi quốc gia đều có rất nhiều người chịu trách nhiệm săn giết thú, dù sao số lượng thú quá nhiều, cuộc sống của mọi người bị ảnh hưởng, mà chiến trường Thiên Huyền, chính là chỗ để các ngươi tiêu diệt thú!”
      fujjko thích bài này.

    2. le hanh

      le hanh Well-Known Member

      Bài viết:
      932
      Được thích:
      647
      Q.2 - Chương 65: Nhớ
      Nghe lời Hiên Viên Long , mặt năm người cũng có vẻ hiểu hơn. thú đại lục Thiên Huyền tràn lan là chuyện mà ngay từ khi bắt đầu hiểu chuyện bọn họ biết, chỉ là bọn họ vẫn luôn chú tâm tu luyện, cho nên cũng khá ít đối phó với thú.

      “Chẳng lẽ môn phái chọn trong chúng ta xem người nào giết được nhiều thú hơn?” Nguyễn Ngọc Hành cau mày hỏi, tất nhiên Hiên Viên Long giảng giải cho bọn về chiến trường Thiên Huyền, tại cần lo lắng vấn đề mình hỏi chọc làm cho long nhan giận dữ.

      Nghe vậy, Hiên Viên Long gật đầu, sau đó lại lắc đầu, khiến cho năm người bọn họ càng thêm khó hiểu.

      “Đây là phương diện tệ, nhưng cũng hoàn toàn đúng như vậy. Ở trong chiến trường Thiên Huyền, các ngươi chỉ dựa vào năng lực của mình để cố gắng giết thú, đồng thời còn phải đề phòng những người của quốc gia khác. Dù sao cạnh tranh giữa các quốc gia là vô cùng khốc liệt, ở thế giới này đôi khi người so với thú còn nguy hiểm hơn, các ngươi nhất định phải cẩn thận.

      Chiến trường Thiên Huyền rất thần kỳ, ở đó nơi đâu cũng có nguy hiểm, cũng có rất nhiều kỳ ngộ, nếu như các ngươi vận khí tốt có thể tìm được chúng, năm các ngươi ở đó tiến bộ còn lớn hơn các ngươi tu luyện bình thường mười năm, kết quả cuối cùng như thế nào còn phải xem chính bản thân của các ngươi!

      Thực lực bản thân cường đại, tranh thủ được môn phái chọn trúng, như vậy các ngươi mới chân chính là cá chép vượt long môn, chỉ có thế, các ngươi còn là hùng của Thiên Thăng quốc chúng ta!” Hiên Viên Long lộ ra vẻ hết sức kích động, bây giờ cũng xem năm người bọn họ là quân thần, mà đem bọn họ trở thành người có địa vị ngang hàng.

      Dù sao nếu như bọn họ có thể trở lại từ chiến trường Thiên Huyền, địa vị của bọn họ có thể cao hơn mình nhiều. Nếu lúc này vẫn dùng tư thái bề có vẻ thích hợp.

      Sau khi Hiên Viên Long xong, đám người Mộ Chỉ Ly cũng hiểu hơn về chiến trường Thiên Huyền, có điều cụ thể còn phải dựa vào bọn tự thăm dò. Trong mắt Mộ Chỉ Ly tràn đầy hứng thú, những ngày ở chiến trường Thiên Huyền nhất định vô cùng đặc sắc.

      Kế tiếp, Hiên Viên Long còn dặn dò bọn họ số chuyện, và đưa thêm phần thưởng hậu hĩnh cho họ, đây là phần thưởng dành cho năm người đứng đầu, phần thưởng này vô cùng phong phú, đồng thời cũng mang theo ý nghĩa quang tông diệu tổ* (làm rạng rỡ tổ tông).

      Hiên Viên Dật có thể tính đến, nhưng bốn người còn lại khi trở về nhất định phong cảnh vô hạn, địa vị của bọn họ trong gia tộc đạt đến độ cao chưa từng có, cho dù là trưởng lão cũng thể so sánh vai vế với họ, tất nhiên đối với chuyện này tất cả bọn họ đều vui sướng.

      Dù là Mộ Chỉ Ly, mặt cũng lộ ra chút ý mừng, dù sao tất cả những điều mình làm tại đều giống như những gì phụ thân từng làm lúc đầu, lần này trở về, địa vị của Mộ gia ở thành La Thiên tăng lên cao, khôi phục vinh quang lúc trước phải là chuyện thể. Mà nàng là nữ nhi của Mộ Thiên Tĩnh, lần nữa lại đem đến phồn vinh cho gia tộc, lúc Mộ Thiên Tĩnh tỉnh lại nhất định rất vui mừng.

      Trong khoảnh khắc Mộ Chỉ Ly bước ra khỏi hoàng cung, thân ảnh màu hồng bất ngờ xuất trước mặt nàng.

      thân hồng y luôn có thể hấp dẫn tầm mắt người khác nhất, tuấn như , chẳng qua là mặt có thêm mấy phần tư niệm tiều tụy. Khóe miệng Mộ Chỉ Ly chậm rãi nở nụ cười, trong đáy mắt còn mơ hồ có tia cảm động.

      Nàng sớm nghĩ đến chuyện Hàn Như Liệt đứng đợi nàng ở chỗ này, có điều đến thời điểm nhìn thấy , trong lòng nàng tràn đầy cảm động. Nguyễn Ngọc Hàng vốn chuẩn bị tìm Mộ Chỉ Ly đến vấn đề chữa bệnh, song đợi mở miệng bị Cao Chính Thanh kéo sang bên.

      mặt Nguyễn Ngọc Hành lộ ra vẻ tức giận, vừa rồi bị Cao Chính Thanh lôi kéo làm cho suýt nữa đứng vững, khẩu khí chuyện cũng tốt: “Ngươi làm gì vậy?”

      Thấy bộ dạng của Nguyễn Ngọc Hành, Cao Chính Thanh cũng tức giận, mà chỉ hai người phía sau: “Sao ngươi chút ánh mắt cũng có vậy? Bây giờ ngươi qua phải là quấy rầy người ta sao?”

      Nghe vậy, Nguyễn Ngọc Hành sửng sốt, chợt đưa mắt nhìn sang phía Mộ Chỉ Ly, lúc này mới phát ra Hàn Như Liệt cũng ở bên kia, lập tức mặt lộ ra tia lúng túng: “Cái này…lúc nãy ta có chú ý tới.” Chính xác là như vậy, lúc nãy chỉ mực nghĩ đến chuyện làm thế nào để chuyện với Mộ Chỉ Ly, mình chuyện với nàng vẫn có chút tiện.

      Chẳng qua là tính đến trong lòng cũng gấp, cho nên từ lúc ra khỏi hoàng cung vẫn suy nghĩ vấn đề này, cũng chú ý tới những người khác.

      Cao Chính Thanh nhìn Nguyễn Ngọc Hành cái, mình vốn có chút chậm hiểu, nghĩ tới tên Nguyễn Ngọc Hành này còn đần hơn cả mình: “Ngươi yên tâm , chuyện Chỉ Ly , nhất định nàng ấy làm được, cần gấp gáp như vậy.” Đối với chuyện của Nguyễn Ngọc Hành cũng có chút hiểu .

      Nguyễn Ngọc Hành gật đầu, gì thêm, Cao Chính Thanh cùng Mộ Chỉ Ly quan hệ rất tốt, nếu như vậy, nghĩ đến chắc là có vấn đề gì.

      Mộ Chỉ Ly tới trước mặt Hàn Như Liệt, dừng bước, cuối cùng ra ba chữ đơn giản nhất: “Chàng đến.”

      Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười, nụ cười tà mị lúc này lại có thêm mấy phần dương quang*(ánh sáng mặt trời), lời nào, mà trực tiếp kéo Mộ Chỉ Ly vào trong ngực, cảm thụ được thân thể quen thuộc kia, mùi vị mê hoặc kia, làm cho mặt lộ ra vẻ thỏa mãn.

      Mộ Chỉ Ly cũng cự tuyệt hành động của Hàn Như Liệt, bọn họ cứ ôm như vậy làm cho mọi người chắc chắn có chút khó tiếp nhận, có lẽ có người bọn họ đồi phong bại tục* (làm bại hoại thuần phong mỹ tục), có điều những thứ này bọn họ đều thèm để ý.

      Ngay từ lúc nàng lòng đón nhận Hàn Như Liệt, hết thảy mọi chuyện đều còn quan trọng nữa. Cho tới bây giờ nàng cũng phải là người quan tâm đến ý nghĩ của người bên ngoài, càng vì ý nghĩ của người bên ngoài mà thay đổi ý nghĩ của mình.

      Hàn Như Liệt cũng cảm giác như vậy. Thân phận của cùng Mộ Chỉ Ly cách biệt rất lớn, có điều chuyện gì cũng để ý, buông xuống chuyện trong gia tộc để đến nơi này tìm nàng, chỉ phần nhân tình này thôi đáng giá hết thảy.

      Hai tay Mộ Chỉ Ly đặt lên lưng Hàn Như Liệt, tựa vào trong ngực nàng có loại cảm giác an toàn, làm cho nàng có thể bỏ xuống tất cả áp lực trong lòng, buông thả chính mình.

      “Nương tử, ta nhớ nàng lắm.” Hàn Như Liệt giọng bên tai Mộ Chỉ Ly.

      Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ta cũng nhớ chàng.” Nàng chưa bao giờ nhớ người như vậy, nàng vốn hoài nghi chuyện ngày thấy tựa như ba thu, song trải qua mấy ngày ngắn ngủi chia cách làm cho nàng hiểu được điều này, đồng thời cũng cảm thấy được Hàn Như Liệt đối với nàng có bao nhiêu quan trọng.

      đoạn tình cảm cũng phải là thời gian càng dài tình càng sâu đậm, chỉ cần gần tâm, thời gian ngắn ngủi cũng có thể khiến cho tình cảm bọn họ nồng đậm hơn.

      Sau khi nghe được lời Mộ Chỉ Ly , tay Hàn Như Liệt nắm chặt, những lời này của nàng đối với vô cùng quý giá.

      hồi lâu sau, Hàn Như Liệt mới buông Mộ Chỉ Ly ra, ngay từ lúc mấy người kia còn chưa ra ngoài biết tin Mộ Chỉ Ly chiến thắng, biết Chỉ Ly nhất định thành công.

      “Chúng ta thôi.” Hàn Như Liệt lên tiếng.

      Mộ Chỉ Ly lại lắc đầu: “Đợt lát nữa, ta còn có chuyện phải làm!” xong kéo tay Hàn Như Liệt tới trước mặt Nguyễn Ngọc Hành và Cao Chính Thanh, cười : “Nguyễn công tử, tại ta có phương pháp trị liệu, biết ngươi muốn tiến hành chữa thương ở chỗ nào?”

      Bây giờ bọn họ có thể là bằng hữu rồi, ở trong cuộc thi cả nước bọn họ là đối thủ cạnh tranh, nhưng đối mặt với những quốc gia còn lại của đại lục Thiên Huyền, bọn họ lại là đồng bạn, cho nên tại bọn họ cũng có xung đột về lợi ích, ngay cả tính toán lúc trước cũng phai nhạt mấy phần.

      “Mộ nương, nhà ta ở thành Bạch Hồng cách Hoàng thành xa, đến buổi tối là có thể tới nơi, biết ngươi đến quý phủ nhà ta có tiện ?” Những lời này của Nguyễn Ngọc Hành là vì mục đích an toàn, nếu như ở trong nhà dĩ nhiên Mộ Chỉ Ly thể làm hại , hơn nữa mặt khác còn có thể cảm tạ Mộ Chỉ Ly cách dễ dàng.

      Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly trầm ngâm trong chốc lát liền gật đầu hồi đáp: “Ta cũng phải về nhà, thành Bạch Hồng cũng thuận đường, vậy cứ theo Nguyễn công tử , như vậy !”

      Nghe được lời Mộ Chỉ Ly xong, xem ra Mộ Chỉ Ly có lòng tin đối với việc trị thương cho mình, nếu nàng cũng đáp ứng.

      Mặc dù Hàn Như Liệt biết chuyện gì xảy ra, có điều nghe hai người đàm luận cũng hiểu đại khái việc, Chỉ Ly quyết định phản đối. Vốn thích Chỉ Ly chuyện cùng nam tử khác, có điều nhìn Chỉ Ly nắm tay mình, những ý nghĩ khác đều bị bỏ qua hết.

      Thần sắc Cao Chính Thanh có chút chán nản, cách thời gian chiến trường Thiên Huyền còn tháng, trong tháng này năm người bọn họ trở về nhà hưởng thụ cuộc sống, nhưng có chỗ để về. Thành Ngải Mĩ thể trở về, những người thân ở thành Ngải Mĩ trừ ra tất cả đều chết, mình trở về còn bị những kẻ kia nhân cơ hội trả thù sao?

      Lúc Cao Chính Thanh chuẩn bị rời , Mộ Chỉ Ly mở miệng: “Cao đại ca hay là ngươi cùng ta về nhà ta chơi thời gian? Chắc đại ca của ta cùng Tô đại ca cũng muốn gặp ngươi.” Chém giết người thành Ngải Mĩ nàng cũng biết, tất nhiên hiểu hoàn cảnh của Cao Chính Thanh bây giờ.

      Vốn Cao Chính Thanh muốn cự tuyệt, cho là Mộ Chỉ Ly thông cảm với , song nhìn thấy đáy mắt nàng trong suốt, cũng gật đầu: “Được.”

      Kết quả là, năm người đồng loạt xuất phát. Lúc này Hàn Dạ cũng núp bên cạnh bọn họ, mà quang minh chính đại tới.

      Thành Bạch Hồng là trong số những thành trì gần với Hoàng thành, thực lực năm người cũng tệ, cho nên tốc độ cũng nhanh, đến đêm mấy người đến thành Bạch Hồng.

      Thành Bạch Hồng hổ là chủ thành của Thiên Thăng quốc, chỉ cửa thành thôi lớn gấp mấy lần của thành La Thiên, bất luận là kiến trúc hay dân số đều lộ ra vẻ chỉ hơn bậc. khiến cho Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái chủ thành và tiểu thành chênh lệch nhau quá lớn a!

      Vốn Mộ Chỉ Ly cho rằng thành La Thiên rất lớn rất phồn hoa rồi, có điều sau khi nhìn thấy thành Bạch Hồng xong, cảm giác đó biến mất.

      Năm người đường cái thành Bạch Hồng, rất nhanh có người đánh giá bọn họ, dĩ nhiên, là bởi vì danh tiếng của Nguyễn Ngọc Hành ở thành Bạch Hồng.

      “Nguyễn gia Nguyễn công tử trở lại! Nghe trong cuộc thi cả nước lần này Nguyễn công tử lọt vào danh sách năm người đứng đầu a!”

      “Đúng a! Nguyễn công tử đúng là rất giỏi! kiêu ngạo của thành Bạch Hồng chúng ta!”

      “Nguyễn gia chắc chắn rất vui mừng, lớn nhất thành Bạch Hồng chúng ta chính là Nguyễn gia a!
      fujjko thích bài này.

    3. le hanh

      le hanh Well-Known Member

      Bài viết:
      932
      Được thích:
      647
      Q.2 - Chương 66: Nghi ngờ y thuật
      Nghe thấy người xung quanh đàm luận, mặt nhóm người Nguyễn Ngọc Hành cũng mang theo nụ cười. Nghĩ rằng kết quả từ nơi này chính là nhanh chóng truyền bá , mọi người cảm thấy hứng thú nhất đối với chuyện này, cho nên tốc độ truyền tin so với bọn họ đương nhiên nhanh hơn.

      Mấy người Mộ Chỉ Ly đều có thể thấy ở thành Bạch Hồng là như vậy, chờ đến khi bọn họ trở về thành La Thiên chỉ sợ cũng như vậy, dù sao bất luận là tiểu thành hay chủ thành cũng là chuyện thể để ý.

      Mọi người đàm luận chỉ về chiến tích của Nguyễn Ngọc Hành, mà còn đàm luận cả về đám người Mộ Chỉ Ly bên cạnh Nguyễn Ngọc Hành, dù sao mấy người này cũng phải là người thành Bạch Hồng, hơn nữa dáng vẻ kia cũng giống như người bình thường, lại có người suy đoán bọn họ là bốn người đạt thứ hạng còn lại. . . . . . . . .

      Vị trí của Nguyễn gia ở trung tâm thành Bạch Hồng, phủ đệ có kiến trúc rộng lớn và cao to, từ phía xa có thể nhìn thấy hai chữ Nguyễn phủ lớn, ở ngoài cửa là bốn nam tử tráng kiện, từ người họ mơ hồ tản mát ra dao động, có thể thấy được bọn họ đều là người tu luyện tới cảnh giới Hậu Thiên cao cấp.

      Thân thể khỏe mạnh của bọn họ thoạt nhìn tràn đầy kinh sợ, đối với người bình thường tồn tại ngưỡng vọng * (ngưỡng mộ và có ý trông chờ) rồi, từ nơi này có thể nhìn thấy thực lực cường thịnh của Nguyễn gia.

      Cũng là đại gia tộc trong thành trì, nhưng ràng Mộ gia kém hơn Nguyễn gia chỉ bậc. Thực lực như vậy ở Mộ gia cũng kém hộ vệ trưởng là mấy, nhưng ở Nguyễn gia cũng chỉ là hộ vệ bình thường mà thôi.

      Thời điểm đám người Nguyễn Ngọc Hành tới, mặt bốn hộ vệ kia cũng lộ ra nụ cười vui mừng, : “Công tử, ngài trở lại! Gia chủ cũng chờ ngài trở lại!”

      Thời điểm buổi sáng bọn họ nghe thấy chuyện thiếu gia lọt vào năm người đứng đầu trong cuộc thi cả nước, năm người đứng đầu này phải gia tộc nào cũng có, mà là từ trong hàng ngàn nhân tài của Thiên Thăng quốc mới chọn ra có năm người thôi, loại vinh quang này đủ để cho bọn họ tự hào!

      Mặc dù người đạt được cũng phải bọn họ, nhưng bọn họ làm hộ vệ của Nguyễn gia trong lòng cũng có loại cảm giác tự hào.

      Nghe vậy, Nguyễn Ngọc Hành cười gật đầu: “Ta biết rồi.” Bước chân khỏi nhanh hơn rất nhiều, biết nhất định người trong nhà có ít điều muốn với mình.

      Lúc được nửa, Nguyễn Ngọc Hành xoay người với đám người Mộ Chỉ Ly: “Mộ nương, ta muốn báo trước với người nhà tiếng, các ngươi có thể đến phòng khách nghỉ ngơi trước được hay ?”

      “Được.” Mộ Chỉ Ly nhìn năm người kia, tất cả mọi người đều có ý kiến. Bây giờ Nguyễn Ngọc Hành muốn gặp người nhà, bọn họ là người ngoài nếu muốn cùng quả có mắt nhìn rồi.

      Nguyễn Ngọc Hành phân phó với hạ nhân tiếng dẫn mấy người kia đến phòng khách rồi nhanh chóng rời , sau khi qua mấy hành lang, mấy người cũng đánh giá được tất cả Nguyễn gia, chẳng qua là sắc mặt có vẻ quỷ dị.

      mặt Tô Dự cùng Mộ Vũ Hoài đều mang theo kinh ngạc, cho tới nay bọn họ đều cho rằng phủ đệ của bọn họ là rất tuyệt rồi, nhưng so với Nguyễn gia vẫn còn chênh lệch . Biểu của Mộ Chỉ Ly bình thản hơn chút, có điều trong mắt vẫn có biến hóa.

      Về phần Hàn Như Liệt cùng Hàn Dạ căn bản là có cảm giác gì, Hàn gia bọn họ so với Nguyễn gia này lớn hơn biết bao nhiêu, nhìn những thứ này cũng có cảm giác mới lạ gì.

      Có điều khi bọn họ đánh giá kiến trúc xung quanh, người đánh giá bọn họ còn nhiều hơn. Đại đa số là bọn nha hoàn bàn luận xôn xao, còn kèm theo từng trận thanh cười đùa, mặc dù thanh ấy rất , nhưng dựa vào thực lực của bọn họ đương nhiên là có thể nghe thấy ràng.

      “Tiểu Mai, ngươi xem, mấy vị bằng hữu này của công tử là ai a?”

      “Công tử từ Hoàng Thành trở về, ta đoán chắc là bọn họ cùng ! Mấy vị nam tử kia bộ dạng tuấn a!”

      phải là ngươi cho rằng thiếu gia tuấn nhất sao? Làm sao có người khác liền thay đổi rồi?”

      “Ai nha, ta nào có. . . . . . .” Tuy ngoài miệng mặc dù phủ nhận, nhưng ánh mắt của nàng vẫn nhìn đám người Hàn Như Liệt.

      Nghe thấy mấy lời này, Tô Dự chỉ khẽ mỉn cười, loại tình huống này thấy rất nhiều, Cao Chính Thanh cười ngây ngô, rất ít khi bị các vây xem, mặc dù bọn họ phải nhìn mình, còn lại Mộ Vũ Hoài cười bất dắc dĩ, đối với chuyện này chút cũng để ý.

      Hàn Như Liệt làm như nghe thấy, ánh mắt tràn đầy thâm tình nhìn Mộ Chỉ Ly, trừ Mộ Chỉ Ly người nào có thể lọt vào ánh mắt . Về phần Hàn Dạ, mặt chỉ là tràn đầy lãnh khốc, trừ quan tâm đến các chuyện của thiếu gia, những thứ khác thuộc phạm vi để ý của .

      Khóe miệng Mộ Chỉ Ly nhếch lên nụ cười như có như , nàng cũng từng giống như những nữ tử kia ôm ấp tình cảm, từng nghĩ qua người của mình như thế nào, nhưng cũng chưa từng phác họa cách tỉ mỉ, hôm nay thân ảnh ấy ở bên cạnh nàng.

      Nàng cần biết người khác như thế nào, bất luận những kia ái mộ Hàn Như Liệt tới cỡ nào, nàng biết cũng để ý, cho nên nàng ghen.

      Hàn Như Liệt cũng chú ý tới thần thái biến hóa của Mộ Chỉ Ly, khóe miệng cũng nở ra nụ cười tà mị, cầm lấy bàn tay bé của Mộ Chỉ Ly. . . . .

      Nguyễn Ngọc Hành chạy về phía nghị đường của gia tộc trước tiên, lúc tới bọn hạ nhân báo cho , các nhân vật trọng yếu trong gia tộc giờ phút này hội tụ đông đủ ở đó.

      “Cạch.” Nguyễn Ngọc Hành đẩy cửa phòng nghị , đây là trận thế long trọng nhất, tất cả mọi người đều cười nhìn .

      “Ta trở về.”

      Lão gia tử ngồi ở chủ vị nghe Nguyễn Ngọc Hành xong, vỗ tay : “Tốt, tốt tốt!” Ba chữ tốt liên tiếp biểu đạt khẳng định của lão gia tử đối với Nguyễn Ngọc Hành, đây là tôn tử giỏi giang nhất của !“Ngọc Hành, lần này ngươi làm rất tốt, Nguyễn gia vẻ vang vì ngươi!” Phụ thân của Nguyễn Ngọc Hành cũng cười , mặc dù khi Nguyễn Ngọc Hành tham gia cuộc thi cả nước bọn họ nghĩ như vậy, nhưng khi thành công, vẫn khiến cho bọn họ vui mừng lớn!Thành Bạch Hồng này lúc có hơn mười người, nhưng cuối cùng chỉ có mình Nguyễn Ngọc Hành thành công, ít nhất trước cuộc thi cả nước, gia chủ lớn nhất thành Bạch Hồng chính là Nguyễn gia bọn họ!“Ta vốn là thành phần của Nguyễn gia, đây là chuyện ta phải làm!”

      “Tốt! Quả nhiên hổ là người Nguyễn gia!”

      Những người khác trong Nguyễn gia đều rối rít chúc mừng Nguyễn Ngọc Hành, trong nội bộ gia tộc mặc dù có rất nhiều tranh chấp, ngày thường cũng có ít người ganh tỵ hoặc căm hận đối với địa vị của Nguyễn Ngọc Hành, nhưng lúc đối mặt với lợi ích của toàn gia tộc, bọn họ cũng bỏ qua những tranh chấp kia, dù sao chỉ khi gia tộc có thực lực cường đại, bọn họ mới có lợi ích mà tranh đoạt.Lần này Nguyễn Ngọc Hành đạt được thứ hạng, hoàng gia thưởng cho bọn họ ít, làm cho nền tảng của bọn họ tăng lên ít.

      “Trong cuộc thi cả nước lần này, ta có biết vị bằng hữu, nàng ấy nàng có cách có thể trị được bệnh tiện ra của ta!” Sau khi chuyện lúc, Nguyễn Ngọc Hành tiến vào chủ đề chính.

      Lời này vừa ra, nghị đường vốn huyên náo trong nháy mắt liền yên lặng, mọi người trợn tròn mắt thể tin được nhìn Nguyễn Ngọc Hành.

      “Ngọc Hành, ngươi cái gì? Có người có thể trị được bệnh tiện ra của ngươi?” mặt gia chủ mang theo lo lắng, đối với bệnh của Nguyễn Ngọc Hành bọn họ nghĩ ra rất nhiều phương pháp, nhưng cũng thể làm gì.

      Bồi dưỡng nhân tài như Nguyễn Ngọc Hành rất dễ dàng, nghĩ đến chuyện bao lâu nữa Nguyễn Ngọc Hành vì bệnh tật qua đời, trong lòng bọn họ cảm thấy bị nghẹn lại! Mà bây giờ Nguyễn Ngọc Hành lại cho bọn họ biết có người có thể trị khỏi tật của .

      Song, ngay lúc này gã nam tử tuổi tác tương tự Nguyễn Ngọc Hành mở miệng: “Ta này Ngọc Hành, những năm gần đây ngươi tìm ít dược sư, trước đó đều có hy vọng, cuối cùng thế nào? Còn phải là thúc thủ vô sách* (bó tay có biện pháp )? Những lời này đừng quá sớm , nếu lại làm cho mọi người trận vui!”

      Lần này Nguyễn Ngọc Thanh cũng tham gia cuộc thi cả nước, có điều thể tới bước cuối cùng, đối với chuyện này trong lòng tràn ngập tiếc nuối. Cho tới nay ở trong gia tộc, và Nguyễn Ngọc Hành luôn cạnh tranh với nhau, ở trong mắt mọi người bọn họ đều có khả năng chiến thắng, mà bây giờ Nguyễn Ngọc Hành thành công, còn lại thất bại.

      Chuyện này làm cho bị đả kích rất mạnh, nghĩ đến tương lai ở trong gia tộc danh vọng của Nguyễn Ngọc Hành có thể vượt mình rất xa, mình thể đứng cùng độ cao với Nguyễn Ngọc Hành!

      Lời Nguyễn Ngọc Thanh phải là lời mọi người muốn nghe, nhưng lại rất thực tế, ngay cả ý mừng mặt gia chủ cũng ảm đạm vài phần, loại chuyện này đúng là từng phát sinh, vốn là bọn họ tràn đầy hy vọng, nhưng qua nhiều năm như vậy, bọn họ cũng dần dần thất vọng.

      “Lần này giống, ta nhìn thấy y thuật thần kỳ của Mộ nương, nàng ấy tuyệt đối phải là người ăn bừa bãi, nếu nàng có thể, nhất định là có thể!”

      Nhìn dáng vẻ kiên trì của Nguyễn Ngọc Hành, gia chủ cũng thở dài: “Ngọc Hành, có hy vọng chúng ta liền thử phen, nhưng ngươi cũng cần ôm hy vọng quá lớn!” có thể hiểu được suy nghĩ của Nguyễn Ngọc Hành, dưới tình huống như vậy, Mộ nương xuất , hiển nhiên là cây cỏ cứu mạng của , nhưng lại sợ rằng hy vọng càng lớn thất vọng càng nhiều, cuối cùng khó có thể chịu được.

      Nghe được lời gia chủ , Nguyễn Ngọc Hành biết tin, lập tức giải thích: “Gia gia, y thuật của Mộ nương rất giỏi, ta tận mắt nhìn thấy nàng khỏi cánh tay bị phế của đại ca nàng! Hơn nữa có chút vấn đề nào, giống như chưa từng bị đả thương!” Nếu phải tận mắt nhìn thấy, cũng tin.

      “Ngọc Hành, ngươi nhìn lầm chứ?” Nguyễn Tịch phụ thân của Nguyễn Ngọc Hành hỏi, ai sốt ruột về bệnh tật hơn , dù người khác ủng hộ, cũng ủng hộ!

      Nguyễn Ngọc Hành gật đầu: “ , ta tận mắt nhìn thấy, hơn nữa trong cuộc tỷ thí cuối cùng, Mộ nương cùng Sở Vân đều bị trọng thương mất lực chiến đấu, nhưng Mộ nương tự chữa khỏi thương thế của mình, cuối cùng Sở Vân mới chịu nhận thua.”

      Nguyễn Ngọc Hành chỉ có đem tích của Mộ Chỉ Ly ra bọn họ mới có thể tin tưởng, dù sao đây đều là , chỉ cần hỏi cũng có thể biết ngay chuyện trải qua lúc đó!

      “Sở Vân? sắp bước vào Cực Thành cảnh lại bị Mộ nương đánh bại?”

      “Đúng! sai!”

      “Ngọc Thanh, những gì Ngọc Hành ngươi có biết ?” Gia chủ khỏi hỏi đến Nguyễn Ngọc Thanh, cũng tham gia trận tỷ thí thứ hai, nghĩ rằng cũng nhìn thấy những gì diễn ra.

      Nghe vậy, mặt Nguyễn Ngọc Thanh có vài phần lúng túng: “Cái này, ta nhìn thấy. . . . . . . .” Lúc ấy nhìn thấy Nguyễn Ngọc Hành tiến vào trong mười người đứng đầu, tâm tình của vô cùng tồi tệ, tự nhiên có tâm tình để ý chuyện khác, cho nên xuống núi tự rất sớm.

      “Ngọc Hành, Mộ nương kia bây giờ ở chỗ nào?” Lúc này gia chủ mới hỏi đến trọng điếm.

      “Bây giờ Mộ nương được an bài trong nhà, vừa rồi ta để cho hạ nhân an bài nàng ở phòng khách.”Nguyễn Tịch gật đầu: “Tốt lắm, chúng ta xem y thuật của Mộ nương này chút xem sao!” Nếu đối phương tới nhà bọn họ, bọn họ cũng cần lo lắng, dù sao nếu nàng có những mục đích khác, dưới ánh mắt của bọn họ cũng thể giở thủ đoạn được!

      Đối với lần này, tất cả mọi người có ý kiến gì, Nguyễn Ngọc Hành để cho bọn họ chờ mời Mộ Chỉ Ly đến. Nguyễn Ngọc Hành cũng lo lắng lúc này quấy rầy Mộ Chỉ Ly, lúc trước Mộ Chỉ Ly với trị liệu đối với tốt hơn, cần phải chờ thời gian, huống chi Mộ Chỉ Ly còn muốn sớm lên đường trở về thành La Thiên!

      Lúc sau, đám người Mộ Chỉ Ly cũng đến nghị đường, nhìn thấy rất đông người, Mộ Vũ Hoài chậc lưỡi hít hà, khỏi quá trong trọng !Chân mày Hàn Như Liệt khỏi nhíu lại, loại tình huống này cũng gặp phải, phải có ý hoan nghênh, mà là tín nhiệm, song ngay lúc này, Mộ Chỉ Ly nắm tay chặt, ý bảo có chuyện gì.

      Lấy linh mẫn của nàng, đương nhiên cũng hiểu được nguyên nhân bọn họ là như vậy, mặc dù làm cho người ta cảm thấy có chút thoải mái, nhưng nhìn từ góc độ Nguyễn gia cũng có lý do, dù sao Nguyễn Ngọc Hành cực kỳ quan trọng đối với Nguyễn gia, nếu nàng đáp ứng Nguyễn Ngọc Hành làm được, huống chi nàng cũng muốn biết phương pháp của mình có giống như trong suy nghĩ của mình hay .

      Dù sao sau khi trị liệu nàng rời , ý nghĩ và thái độ của họ cũng liên quan đến mình.

      Hàn Như Liệt vốn muốn để cho Mộ Chỉ Ly bị ủy khuất như thế, có điều thấy thái độ của Mộ Chỉ Ly, cũng kiềm chế vọng động trong lòng mình.

      Trong đoàn người chỉ có Mộ Chỉ Ly là nữ nhân, tất nhiên mọi người biết nàng chính là Mộ nương trong lời Nguyễn Ngọc Hành , lập tức sắc mặt mọi người trở nên thú vị, Mộ nương này thoạt nhìn chưa tới hai mươi tuổi, để cho bọn họ tin rằng nàng có thể chữa khỏi bệnh tiện ra mà rất nhiều vị dược sư đức cao vọng trọng đều thúc thủ vô sách, điều này khó làm cho người ta tin được, hoặc có thể là căn bản bọn họ tin!

      “Ngọc Hành, nàng ta chính là Mộ nương mà ngươi ?” Gia chủ lên tiếng hỏi, chất vấn trong khẩu khí mọi người đều có thể nghe được, hy vọng phải là nàng, có điều khả năng này quá .

      Nguyễn Ngọc Hành gật đầu: “ sai, nàng ấy chính là Mộ nương.”

      Mọi người hai mặt nhìn nhau, bọn họ cảm thấy Nguyễn Ngọc Hành quả thực giỡn bọn họ.

      “Ha ha” tiếng cười lớn trong hoàn cảnh yên tĩnh này lộ ra vẻ ràng dị thường, Nguyễn Ngọc Thanh để ý đến hình tượng cười lớn lến: “Ngọc Hành, cho dù ngươi muốn trị bệnh của mình cũng nên đến mức này chứ? Chỉ bằng nàng ta có thể trị khỏi? Quả thực chê cười!” Nguyễn Ngọc Hành vừa mới đạt được danh vọng, nghĩ tới lập tức liền gây ra chuyện cười như thế này! Đương nhiên muốn thừa cơ hội này giễu cợt Nguyễn Ngọc Hành phen.

      “Ngươi!” mặt Nguyễn Ngọc Thanh lộ ra vẻ tức giận: “Ngọc Thanh, lúc chuyện ngươi cẩn thận chút, Mộ nương là người ta mời về nhà.” cũng để ý Nguyễn Ngọc Thanh như thế nào, chỉ là lời như vậy đối với Mộ nương quá thất lễ.

      Vốn Mộ Chỉ Ly đáp ứng chữa bệnh giúp là cực kỳ khó khăn rồi, tại người trong nhà lại bày ra thái độ như vậy, đổi lại là mình sợ là cũng tức giận chịu được.“Ngươi nghi ngờ y thuật của ta sao?” Mộ Chỉ Ly sắc mặt bình thản chậm rãi , hành động của Nguyễn Ngọc Thanh làm cho nàng cảm thấy rất thoải mái, người như vậy chênh lệch so với Nguyễn Ngọc Hành phải lớn bình thường.

      “Ta phải là nghi ngờ y thuật của ngươi, ta căn bản là tin ngươi biết y thuật!” Nguyên Ngọc Thanh liếc Mộ Chỉ Ly cái, trong mắt mang theo khinh bỉ: “Ta cho ngươi biết, muốn tới Nguyễn gia ta lừa gạt cũng phải là chuyện đơn giản, nếu ngươi tới giả danh lừa gạt, nên sớm rời ! Nếu kết quả mà ngươi nhận được rất thê thảm!”

      mặt Nguyễn Ngọc Hành càng ngày càng khó coi, Nguyễn Ngọc Thanh này chuyện càng ngày càng khó nghe, lúc chuẩn bị mở miệng, Mộ Chỉ Ly mở miệng trước.

      “Giả danh lừa bịp? Chỉ bằng Nguyễn gia ngươi còn có tư cách để cho ta giả danh lừa bịp!”

      “Ngươi cái gì?” Nguyễn Ngọc Thanh tức giận , có điều Mộ Chỉ Ly cũng phát trong đáy mắt có tia mừng thầm. Những lời Mộ Chỉ Ly làm người Nguyễn gia có ấn tượng xấu về nàng, cứ như vậy có lợi đối với .

      mặt gia chủ Nguyễn gia cũng có chút khó coi, những lời này là xem Nguyễn gia bọn họ rồi, lập tức trầm ngâm lên tiếng: “Mộ nương, những lời này của ngươi dường như có chút hơi quá ? Nguyễn gia ta mặc dù phải là gia tộc lớn nhất, nhưng ở thành Bạch Hồng này cũng là số số hai!”
      fujjko thích bài này.

    4. le hanh

      le hanh Well-Known Member

      Bài viết:
      932
      Được thích:
      647
      Q.2 - Chương 67: Người Nguyễn gia hối hận
      Lúc mấy người Mộ Vũ Hoài nghe thấy người Nguyễn gia đuổi họ , mặt mỗi người đều lộ ra vẻ vui, vẻ mặt Cao Chính Thanh cũng tức giận. Bọn họ vốn có hảo tâm tới giúp Nguyễn Ngọc Hành, lại bị người nhà đối đãi như vậy, là chó cắn Lã Động Tân* (giúp người còn bị người hại), biết ý tốt của người khác.

      “Y thuật của Mộ nương có thể là nhất tuyệt, hôm nay các ngươi bỏ lỡ cũng đừng hối hận!” Cao Chính Thanh lớn tiếng , cũng có để ý nhiều như người khác, trong lòng nghĩ như thế nào liền như thế.

      Đối với những lời này, người Nguyễn gia cũng chỉ cười nhạo.

      “Y thuật của nàng ta có thể là nhất tuyệt? Cho dù là bắt đầu học y thuật từ trong bụng mẹ cũng thể đạt được thành tựu như vậy, kỹ thuật giả danh lừa bịp của các ngươi qua nhiên tệ! Lại có thể được như thế!” Nguyễn Ngọc Thanh châm chọc , khuôn mặt tuấn kia trong mắt đám người Cao Chính Thanh chính là muốn ăn đòn!

      “Gia gia, phụ thân, y thuật của Mộ nương là ta tận mắt nhìn thấy, hơn nữa nàng là khách quý mà ta mời về, vì sao các ngươi lại có thái độ như vậy chứ!” Trong lòng Nguyễn Ngọc Hành cảm thấy rất khó chịu.

      Nếu phải đáp ứng người trong nhà là khi tìm được dược sư nhất định phải mang về nhà chữa trị, để cho Mộ nương chữa trị cho khi ở Hoàng thành rồi, dù sao rất có lòng tin đối với Mộ Chỉ Ly. Ngay tại lúc này, Mộ Chỉ Ly còn là hạng vô danh tiểu tốt của thành trì như trước kia nữa, mà là người đứng cùng độ cao với , có thể có ý đồ gì với đây?

      Mặc dù biết lúc người trong nhà nhìn thấy Mộ nương nhất định đem lòng sinh nghi, nhưng cũng nghĩ việc lại phát triển đến mức thái quá như thế này, lại đuổi bọn họ ! Thời điểm phải đến chiến trường Thiên Huyền bọn họ còn phải cùng nhau, tại náo loạn thành như vậy là lỗi của ! cũng biết nguyên nhân của tất cả mọi việc đều là do Nguyễn Ngọc Thanh khích bác, nếu người trong nhà làm như vậy, chỉ là tại có biện pháp vãn hồi nữa rồi.

      Nghe Nguyễn Ngọc Hành , gia chủ Nguyễn gia cũng thở dài hơi, tin người gọi là Mộ nương này có thể trị lành bệnh của Nguyễn Ngọc Thanh: “Ngọc Hành à, ngươi nên bị bọn họ lừa bịp!”

      “Mộ nương cũng là trong năm người đứng đầu ở cuộc thi cả nước giống như ta, nàng ấy cần gì phải lừa gạt ta?” Nguyễn Ngọc Hành tức giận , cũng khách khí trực tiếp hỏi ngược lại.

      Nghe vậy, gia chủ Nguyễn gia cũng ngây ngẩn cả người: “Ngươi cái gì? “Nàng ta cũng có tên trong năm người đứng đầu?” Lúc đầu tin tức được truyền đến bọn họ chỉ để ý đến tin Nguyễn Ngọc Hành lọt vào năm người đứng đầu, đối với những người khác cũng để ý.

      Nguyễn Tịch cũng ngây cả người, trong đầu khỏi hồi tưởng lại lúc trước Nguyễn Ngọc Hành nàng đánh bại Sở Vân, lúc trước bởi vì bọn họ chỉ chú ý đến tuổi tác của Mộ Chỉ Ly, cũng quên mất điểm này.

      Chuyện này thể giống như lúc trước, Mộ Chỉ Ly có địa vị như vậy, hoàng thất cũng thưởng cho rất nhiều, cần gì phải lừa gạt bọn họ? có động cơ a!

      Người Nguyễn gia xem xét qua tướng mạo, có điều vẫn có ai tin tưởng như cũ.

      “Vậy cũng nhất định, chừng nàng ta thấy ngươi khỏe, nghĩ rằng trừ được người bớt người ?” Nguyễn Ngọc Thanh thấy thái độ của mọi người bình thản hơn khỏi lớn tiếng .Lúc Nguyễn Ngọc Hành chuẩn bị tiếp Mộ Chỉ Ly lắc đầu với : “Nguyễn công tử, quý phủ ngươi hoan nghênh chúng ta, vậy chúng ta liền trước.”

      Nàng có hứng thú đứng ở đây tiếp tục nghe bọn họ cãi vã, nếu bọn họ hoài nghi mình, mình cũng cần thiết phải ở lại. Nhất là nàng biết rằng nếu rời , nàng biết Hàn Như Liệt làm ra chuyện gì nữa, nàng thấy tức giận đến mức muốn bộc phát rồi.Sau khi Mộ Chỉ Ly những lời này, đoàn người Cao Chính Thanh đồng thời xoay người rời , thẳng đến cửa, vô duyên vô cớ đến Nguyễn gia bị làm cho tức giận như thế này.

      mặt Nguyễn Ngọc Hành đều là lo lắng: “Mộ nương, ta. . . . . . . .” nghĩ tới mọi chuyện lại thành ra như vậy, bệnh của mình cũng trọng yếu, chỉ là muốn đám người Mộ Chỉ Ly bất hòa với mình.

      “Nguyễn công tử, ngươi là ngươi, người nhà ngươi là người nhà ngươi.” Lúc trước Nguyễn Ngọc Hành cũng giúp bọn họ, huống chi nàng biết đây cũng phải là chuyện do nguyện ý. Có điều thái độ của người Nguyễn gia làm cho nàng muốn tiếp tục ở lại nữa, phải là bởi vì sợ, mà là vì cảm thấy thể cho mấy người hiểu đạo lý này thông suốt được.

      “Vậy mời cho!” Nguyễn Ngọc Thanh lại lên tiếng tiếp, bất luận Mộ Chỉ Ly có thể trị lành cho Nguyễn Ngọc Hành hay , đối với đuổi bọn họ cũng là chuyện tốt. Nếu bệnh tiện ra của Nguyễn Ngọc Hành thể trị khỏi, bất luận là tại mạng tới cỡ nào, cuối cùng đều tránh khỏi vận mệnh phải chết, như vậy địa vị của mình ở Nguyễn gia vẫn cao.

      Người Nguyễn gia nhíu mày cái, lúc này bọn họ cảm thấy Mộ nương cũng phải là kẻ lừa gạt, nhưng lời ra khỏi miệng, lấy thân phận của bọn họ tự nhiên thể thu hồi lại.

      Song lúc bước chân của đám người Mộ Chỉ Ly đến cửa, gã hạ nhân nhanh chóng chạy tới: “Gia chủ, Hồng dược sư của hoàng gia tới!”

      Vốn người Nguyễn gia thích hạ nhân bộ dạng vội vàng hấp tấp như vậy, song sau khi nghe lời mỗi người đều mở to hai mắt nhìn: “Cái gì? Còn mau mời Hồng dược dư vào!”

      tiếng cười truyền đến, thân ảnh Hồng dược sư chậm rãi xuất trong tầm mắt của mọi người.

      “Ha ha, ta mời mà tới, hy vọng các ngươi bỏ qua cho a!” Trong giọng mang theo hào sảng, nhất là mặt tràn ngập ý cười.

      Mộ Chỉ Ly cảm thấy lão giả trước mặt có chút quen mắt, dường như thấy ở chỗ nào đó, chỉ là trong lúc nhất thời nghĩ ra, khỏi nhíu mày suy tư. . . . . . . . . .

      “Hồng dược sư ngài gì a! Ngươi đến Nguyễn gia là vẻ vang cho kẻ hèn này a, mời vào, mời vào!” Gia chủ Nguyễn gia chắp tay , trong tâm cũng tràn ngập nghi ngờ, ngày thưởng mình mời Hồng dược sư còn tới, tại tự mình tới, biết là vì chuyện gì, có điều bất luận là chuyện gì cũng quan trọng, nếu để cho người khác biết Hồng dược sư tới nhà bọn họ, còn hâm mộ họ quá chứ!

      Hồng dược sư là dược sư của hoàng gia, có thể luyện chế thất phẩm đan dược, đây là dược sư giỏi nhất của Thiên Thăng quốc! Hàng năm có biết bao nhiêu dược sư trẻ tuổi muốn bái lạy làm sư phụ, nhưng cầu của rất cao, đến bây giờ vẫn có đệ tử, cũng vì vậy là làm cho người ta vẫn mang hy vọng!

      Song Hồng dược sư cũng nghe lời của vào trong nghị đường, mà dừng trước mặt Mộ Chỉ Ly, mặt nở nụ cười: “Mộ nương, ngươi muốn rời sao?”

      Sau khi nhìn gần Hồng dược sư, lúc này Mộ Chỉ Ly mới nhớ ra, chính là lão giả mặc áo bào đen đứng bên cạnh Hiên Viên Long lúc đầu, người có thể đứng bên cạnh Hiên Viên Long tất nhiên đơn giản, huống chi từ trong lúc họ đàm luận nàng biết lão giả này là dược sư, trong lòng khỏi dâng lên vài phần hảo cảm.

      Nàng cung kính khom người, gật đầu : “Đúng vậy, chuẩn bị rời .”

      Nghe vậy, Hồng dược sư lộ ra vẻ kinh ngạc: “Vì sao muốn rời nhanh như vậy? Ta có chút vấn đề phương diện y thuật muốn tham khảo, biết Mộ nương nghĩ thế nào?” Lúc nghe Mộ Chỉ Ly muốn chữa bệnh giúp Nguyễn Ngọc Hành nên mới tới Nguyễn gia, nhưng nhìn thấy bệnh của Nguyễn Ngọc Hành vẫn chưa được trị khỏi, hơn nữa được lúc rồi mà vẫn chưa tiến hành trị liệu sao!

      Lúc Hồng dược sư những lời này trong mắt chỉ là hơi nghi ngờ, cũng hề biết rằng những lời này gây nên sóng to gió lớn trong lòng người Nguyễn gia! Hồng dược sư của hoàng gia lại lấy tư thái này để mời Mộ Chỉ Ly, muốn thảo luận nghiên cứu y thuật cùng nàng! Đây quả thực là chuyện khiến bọn họ thể tin nổi!

      Hồng dược sư ở phương diện y thuật đạt đến trình độ cao siêu, từ trước đến giờ người có thể cùng thảo luận nghiên cứu y thuật cũng có mấy người, huống chi bọn họ đều có thể nhìn ra trong lời của Hồng dược sư có mang theo bội phục, dùng loại tư thái ngang hàng mà phải là tư thái đối với vãn bối.Nghe Hồng dược sư , Mộ Chỉ Ly cũng ngẩn người ra, thấy mọi chuyện cũng thuận tiện, lập tức gật đầu : “Tiền bối nguyện ý chỉ giáo, vãn bối tất nhiên nguyện ý.” Chỉ chuyện với nhau chút, nàng cũng biết Hồng dược sư này có cậy già lên mặt, mà là thành tâm thực lòng muốn thảo luận nghiên cứu y thuật với nàng.

      Đối với dược sư có địa vị cao và thân phận tôn quý như , làm được bước này là rất dễ dàng, cho nên hảo cảm của Mộ Chỉ Ly đối với tăng lên nhiều. Kể từ sau khi đến Thiên Huyền đại lục, trừ ba đại môn trong Thiên Sát Cổ Giới, đúng là có ai thảo luận y thuật cùng nàng, đây cũng là loại tiếc nuối.

      Thấy Mộ Chỉ Ly đáp ứng. Hồng dược sư lộ ra vẻ cao hứng: “Như thế tốt, bây giờ chúng ta luôn!” đối với thuật châm cứu của nàng tò mò lớn, ở thời điểm tỷ thí mặc dù chỉ là xem từ xa, nhưng để lại cho ấn tượng khó có thể phai nhạt.

      Lúc này người Nguyễn gia mới chân chính ngây ngẩn cả người, chuyện hồi lâu ra mục đích của Hồng dược sư tới đây cũng phải là vì người Nguyễn gia bọn họ, mà là vì Mộ Chỉ Ly!

      Gia chủ Nguyễn gia thấy hai người chuẩn bị rời , vội vã lên tiếng hỏi: “Hồng dược sư, đây là chuyện gì xảy ra? Mộ nương này ở phương diện y thuật có thành tựu cao?” Trong giọng mang theo tia hoài nghi, nhưng lại càng vội vàng hơn nữa.

      Trong lòng cảm thấy bất an mơ hồ, có thể làm cho Hồng dược sư đối đãi như vậy chứng minh Mộ Chỉ Ly đơn giản, nếu Mộ Chỉ Ly có thể trị khỏi bệnh cho Nguyễn Ngọc Hành, mà bọn họ lại đuổi những người đó , nghĩ đến hành động lúc trước của họ là có chút quá đáng.

      Chuyện đó còn quan trọng, quan trọng nhất là nếu Mộ Chỉ Ly có thể trị khỏi bệnh của Nguyễn Ngọc Hành, mà bọn họ vừa bỏ lỡ mất cơ hội này, làm cho bọn họ hối hận kịp!

      Nghe gia chủ Nguyễn gia , chân mày Hồng dược sư khỏi nhíu lại, từ trong câu hỏi đơn giản này có thể hiểu mọi chuyện, hỏi như thế lên gia chủ Nguyễn gia tin vào y thuật của Mộ Chỉ Ly.“Đó là tất nhiên, y thuật của Mộ nương vô cùng thần kỳ, dù là lão hủ cũng phải khâm phục!” cho tới bây giờ cũng phải là người mạnh nhất, có lẽ ở phương diện luyện đan lợi hại hơn so với Mộ Chỉ Ly, nhưng ở phương diện châm cứu kém hơn rất nhiều!

      Lúc trước còn đặc biệt nghe được chuyện Mộ Chỉ Ly đấu cùng Bao Hồng Hiên, tại Mộ Chỉ Ly chưa đến hai mươi tuổi có thể luyện chế ra tam phẩm đan dược, ai biết được tương lại nàng có thể đạt tới trình độ nào? Đối với thanh niên kiêu nóng nảy, tự đáy lòng cảm thấy tương lai địa vị của nàng tuyệt đối thấp, vượt qua mình trong ngày xa!

      Đây là trực giác nhìn người của , Bao Hồng Hiên cũng là người có thiên phú, nhưng so với Mộ Chỉ Ly bất luận là thiên phú hay tâm tính đều kém hơn chỉ bậc.

      Lúc Hồng dược sư ra những lời này, mọi người trong Nguyễn gia đều hít ngụm khí lạnh, bọn họ nghe được cái gì? Y thuật của Mộ Chỉ Ly khiến cho Hồng dược sư khâm phục, đây chẳng phải muốn y thuật của nàng còn hơn cả Hồng dược sư?“Này, điều này sao có thể. . . ” Gia chủ Nguyễn gia lẩm bẩm, nếu như vậy, cách làm lúc trước của bọn họ chẳng phải là. . . .

      Nghĩ tới đây, người Nguyễn gia đều trợn mắt nhìn Nguyễn Ngọc Thanh, nếu phải vì những lời , bọn họ cũng làm ra hành động vô lễ như vậy, làm ngược lại rồi, Mộ nương nhất định tha thứ cho cách làm của bọn họ, như vậy bệnh của Nguyễn Ngọc Hành cũng có hy vọng!

      “Chuyện gì xảy ra?” Hồng dược sư khỏi lên tiếng hỏi, sắc mặc gia chủ Nguyễn gia lúc mình xong bỗng trở nên trắng bệch, là có chút kỳ quặc.

      Nhìn sắc mặt người Nguyễn gia cực kỳ khó coi, trong mắt của bọn họ tràn ngập hối hận, Hồng dược sư hỏi chút: “Mộ nương, biết ngươi trị bệnh giúp Nguyễn Ngọc Hành hay chưa?” Bệnh tiện ra của Nguyễn Ngọc Hành cũng xem, mặc dù hiệu quả trị liệu tốt hơn ít so với các dược sư khác, nhưng cuối cùng vẫn thể trị được tận gốc.

      Cho nên chạy tới đây nhanh như vậy mục đích cũng là vì muốn nhìn xem Mộ Chỉ Ly chữa bệnh cho Nguyễn Ngọc Hành như thế nào!

      Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười bất đắc dĩ, đợi Mộ Chỉ Ly chuyện, Cao Chính Thanh lên tiếng: “ có đâu! Người Nguyễn gia chúng ta là kẻ lừa gạt, muốn đuổi chúng ta !” cực kỳ thích người Nguyễn gia, lúc trước bọn họ hề lưu lại chút mặt mũi nào cho bọn , mở miệng câu liền bảo bọn là kẻ lừa gạt, cũng nhất thiết phải lưu lại mặt mũi cho bọn họ.

      Hồng dược sư nghe Cao Chính Thanh xong, sắc mặt đột nhiên thay đổi, giọng cũng hiền hòa như lúc trước, ngược lại có chút nghiêm trọng: “Các ngươi ngay cả chút ánh mắt cũng có, Mộ nương nguyện ý ra tay giúp đỡ các ngươi dễ dàng, lại còn muốn đuổi nàng ấy ?”

      cực kỳ sùng bái thuật châm cứu của Mộ Chỉ Ly, còn phải nghĩ biện pháp mời nàng, Nguyễn gia này ngược lại, quả thực đúng là vũ nhục y thuật!

      Cảm nhận được Hồng dược sư tức giận, gia chủ Nguyễn gia thân hình run lên, vội vã chắp tay : “Là ta già rồi hoa mắt, có mắt như mù, biến hảo tâm nghĩ thành lòng lang dạ thú.” Sau đó cung kính hướng về phía Mộ Chỉ Ly : “Mộ nương, lúc trước cũng là lỗi của chúng ta, xin lỗi! Ta đây lớn tuổi, nhìn người cũng có chút hồ đồ.”

      Đối với biến hóa về thái độ của gia chủ Nguyễn gia, Mộ Chỉ Ly cũng để ý, hành động lúc trước của bọn họ cũng phải câu xin lỗi đơn giản như vậy mà có thể xong được, huống chi bọn họ chỉ vũ nhục mỗi mình, mà còn có bằng hữu của mình!

      Thái độ của Hồng dường như bốc hỏa, thèm quan tâm đến người Nguyễn gia xin lỗi, bay thẳng đến chỗ Mộ Chỉ Ly: “Mộ nương, nếu những người này đối với ngươi như vậy, chúng ta liền rời ! Ở thành Bạch Hồng này ta cũng có chỗ ở.”
      fujjko thích bài này.

    5. le hanh

      le hanh Well-Known Member

      Bài viết:
      932
      Được thích:
      647
      Q.2 - Chương 68: Hành trình trở về
      Nghe Hồng dược sư , Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu: “Vậy nghe theo ngài.” Đối với chuyện của Nguyễn gia, nàng còn hứng thú, hơn nữa nàng cũng hy vọng có thể nghiên cứu thảo luận y thuật cùng Hồng dược sư.

      Thấy Mộ Chỉ Ly đáp ứng, Hồng dược sư cũng cười gật đầu, để cho đám người Mộ Chỉ Ly trước, mình cũng rời theo sau bọn họ.

      “Hồng dược sư, chuyện này, này. . .” Gia chủ Nguyễn gia nhìn hành động của bọn họ, vội mở miệng , nhưng bây giờ cũng ra được cái gì.

      Hồng dược sư quay đầu lại hướng về phía người Nguyễn gia hừ lạnh tiếng, cũng có quay người lại mà rời luôn cùng đám người Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên cảm thấy cực kỳ bất mãn đối với những chuyện Nguyễn gia làm, căn bản cũng lười khách sáo với họ.

      Tính cách của chính là như thế, vốn thèm để ý đến sắc mặt người khác, huống chi lấy thân phận của ở Thiên Thăng quốc này, chỉ có cho người khác nhìn sắc mặt thôi, hơn nữa, cũng là lão nhân cực kỳ tùy ý, muốn sao làm vậy, cần lo lắng đến bất kỳ chuyện gì khác.

      mặt Mộ Chỉ Ly mang theo nụ cười, từ người Hồng dược sư, nàng nhìn thấy bóng dáng của gia gia, cũng là người cố chấp, là lão đầu chỉ làm theo những gì mình nghĩ, thỉnh thoảng còn giận dỗi với nàng, ở trong mắt nàng chính là lão đầu cố chấp đáng .

      Sau khi đám người Mộ Chỉ Ly rời , sắc mặt người Nguyễn gia trông giống như là màu gan heo, thái độ của Hồng dược sư rất ràng, hành động của bọn họ hôm nay làm cho Hồng dược sư cảm thấy thích. Nếu truyền ra ngoài, sợ là có biết bao nhiêu gia tộc cười chê Nguyễn gia, ý mừng vì Nguyễn Ngọc Hành tiến vào năm người đứng đầu cũng phai nhạt mấy phần.

      “Này, chuyện này làm sao lại có thể như vậy a!” Gia chủ Nguyễn gia bất đắc dĩ thở dài .

      Khoảnh khắc Hồng dược sư xuất , chuyện này cũng thoát khỏi khống chế của , bây giờ nhớ lại thái độ của bọn họ đối với đám người Mộ Chỉ Ly quả là có chút quá đáng, đổi lại là bọn họ sợ là thái độ còn cương quyết hơn cả đám người Mộ Chỉ Ly.

      May mà Mộ Chỉ Ly phát tiết bất mãn của nàng với Hồng dược sư, nếu Hồng dược sư khẳng định đứng ở bên nàng, đến lúc đó Nguyễn gia bọn họ hoàn toàn đừng nghĩ đến có quan hệ gì với Hồng dược sư, nghĩ đến nhân phẩm của Mộ nương cực kỳ là tệ rồi.

      “Ngọc Hành, ngươi có biện pháp đem Mộ nương về lại lần nữa hay ?” Nhìn bộ dạng hối hận của phụ thân mình, Nguyễn Tịch khỏi quay sang hỏi nhi tử. tại, sợ là ở Nguyễn gia người nào hối hận.

      Y thuật của Mộ nương kia ngờ lại giỏi như vậy, chừng có thể chữa khỏi bệnh của Ngọc Hành, vốn là chuyện song hỷ lâm môn lại bị bọn họ biến thành như vậy.

      Nguyễn Ngọc Hành sắc mặt xanh mét: “Các ngươi đem Mộ nương đuổi , ta làm sao còn có thể mời nàng về nữa! Tại sao các ngươi tình nguyện tin tưởng lời của Ngọc Thanh mà cũng nguyện ý tin lời ta ?” có chuyện gì làm căm tức hơn chuyện ngày hôm nay, vốn là chứng bệnh của mình có thể chữa lành, mà còn có thể thông qua các phương thức khác để giao hảo cùng Mộ Chỉ Ly, mà bây giờ Mộ Chỉ Ly trở mặt với là tốt lắm rồi.

      Nghe Nguyễn Ngọc Hành chỉ trích, mặt Nguyễn Tịch cũng lúng túng, chuyện này chính xác là bọn họ đúng, nhưng toàn bộ cũng thể trách bọn họ được, dù sao tuổi tác của Mộ nương thực rất có tính lừa gạt.

      Lúc này mọi người mới nhớ tới đầu sỏ gây nên chuyện này, mỗi người đều đưa mắt sang nhìn Nguyễn Ngọc Thanh, thấy tất cả mọi người đều nhìn mình, Nguyễn Ngọc Thanh khoát khoát tay, giải thích: “Ta cũng nghĩ tới chuyện này lại như vậy.”

      Gia chủ Nguyễn gia tại quả thực là tức giận có chỗ xả: “Ngươi trở về viện của mình kiểm điểm lại cho tốt , cho phép của ta được phép ra khỏi viện.!” vừa nhìn thấy Nguyễn Ngọc Thanh liền nhớ tới chuyện mình làm cho Mộ nương cùng Hồng dược sư hai vị quý nhân tức giận mà rời !

      Bọn họ mặc dù tin tưởng y thuật của Mộ nương, nhưng cũng đến nỗi lời khó nghe, nếu phải là vì lời của Nguyễn Ngọc Thanh, mọi chuyện cũng nghiêm trọng đến như thế.Xem ra Nguyễn Ngọc Thanh ít nhất mấy tháng thể ra khỏi cửa rồi, song lúc này Nguyễn Ngọc Thanh chút tức giận cũng có, yên lặng gật đầu rồi nhanh chóng rời , sợ là ở chỗ này thêm lúc hậu quả càng thêm nghiêm trọng.

      Tinh thần của người Nguyễn gia lúc này cũng có chút xuống, nụ cười mặt giờ này cũng biến mất còn nữa. . . . . . . . . .

      Đoàn người Mộ Chỉ Ly rất nhanh theo Hồng dược sư đến chỗ ở của , khác với Nguyễn gia, chỗ ở của Hồng dược sư cũng phải là nơi náo nhiệt trong thành, mà là nơi khá xa, có điều lúc Mộ Chỉ Ly nhìn thấy nơi này cũng gật đầu, hoàn cảnh thanh tịnh như thế này dường như khá là thích hợp.“Ta có lúc ở thành Bạch Hồng, cho nên ở nơi này có chỗ ở.” Hồng dược sư cười giới thiệu.

      Nghe vậy, mọi người cũng gật đầu, đối với thân phận của Hồng dược sư mà , ở địa phương khác có chỗ ở cũng là bình thường, có điều phủ đệ này cũng lớn như Nguyễn gia, nhưng cũng là tệ rồi, thậm chí hoàn cảnh còn tốt hơn so với Nguyễn gia.

      Mộ Chỉ Ly đột nhiên hít hà mùi vị trong khí: “Chỗ này của Hồng dược sư có trồng dược liệu?” Nàng đối với mùi vị của dược liệu là mẫn cảm nhất, thời điểm tiến vào nơi này, nàng có thể ngửi thấy mùi vị dược liệu.

      Hồng dược sư gật đầu, trong mắt còn có tia tán thưởng: “ sai, tại hậu viện ta trồng ít dược liệu, nếu Mộ nương cảm thấy hứng thú có thể cùng ta xem chút.”

      “Được.” Mộ Chỉ Ly cười đáp ứng, nàng đối với dược liệu cũng cảm thấy hứng thú lớn, cũng phải là nàng muốn có, mà thân là thầy thuốc luôn nhịn được hấp dẫn này.

      Đám người Mộ Vũ Hoài cũng hiểu về dược liệu, cho nên Hồng dược sư liền để cho bọn hạ nhân dẫn bọn họ phòng khách nghỉ ngơi, mấy ngày nay bọn họ vẫn luôn bôn ba, tại có thời gian buông lỏng nghỉ ngơi chút cũng tệ.

      Hàn Như Liệt cũng có kiên trì cùng Mộ Chỉ Ly, ở chỗ này tin Mộ Chỉ Ly được an toàn, huống chi bọn họ cũng ở xa, hoàn cảnh chung quanh điều tra xong, có nguy hiểm. Cộng thêm Hồng dược sư kia cũng tệ, cũng yên tâm.

      Bọn họ già trẻ muốn thảo luận y thuật, người ngoài nghề vào rất tiện, vì vậy liền phòng khách trước.

      Mộ Chỉ Ly cùng Hồng dược sư tới hậu viện, khi thấy chừng hơn mười mẫu dược liệu ở hậu viện, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, ngờ tới ở nơi này lại trồng nhiều dược liệu như vậy, hơn nữa những dược liệu này cũng phải là dược liệu bình thường, là giá trị liên thành cũng quá đáng.

      Nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Mộ Chỉ Ly mặt Hồng dược sư lộ ra vẻ rất chi là đắc ý, trông được những dược liệu này tốn ít tâm tư!

      “Đây là thiên linh thảo”

      “Đây là thủy trúc tía.”

      “Đây là. . . . . . . . .” Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ rất hưng phấn, tới chỗ mỗi loại dược liệu lại tên của chúng. Có những loại dược liệu ở Thiên Huyền đại lục giống với của Trung Quốc, còn lại nhờ có Thiên Sát Cổ Giới mà nàng biết, tóm lại tại chỉ cần là dược liệu mà nàng gặp nàng đều có thể nhận ra được.

      Lúc này Mộ Chỉ Ly còn dáng vẻ lạnh nhạt như trước, mà giống như nữ hài tử bình thường, đơn thuần và đơn giản. Bỏ xuống vẻ ngụy trang, chỉ có lúc đối diện với những dược thảo quen thuộc nhất nàng mới có thể lộ ra vẻ mặt như thế, đây là trong sáng ngây thơ của nàng trong quá khứ.

      Hiển nhiên Hồng dược sư cũng cảm nhận được điểm này, biết người Mộ Chỉ Ly nhất định có chuyện cũ, tuổi trẻ đạt được tới thành tựu như vậy há lại đơn giản? Sau lưng có bao nhiêu gian khổ có lẽ chỉ mình nàng biết, có điều từ thái độ của Mộ Chỉ Ly cũng có thể nhìn ra là nàng thích thảo dược, thích y thuật xuất phát từ chính nội tâm của nàng.

      mặt khỏi có thêm tia vui mừng, chỉ có người y thuật từ chính nội tâm mới có thể học y thuật giỏi, chỉ điểm này đáng giá kính trọng vài phần.

      Hai người ở trong hậu viện thảo luận rất nhiều về vấn đề dược thảo, Hồng dược sư phát chỉ cần lên vấn đề Mộ Chỉ Ly đều có thể trả lời được, thậm chí còn có thể ra nhiều thứ ngay cả cũng biết, vốn cũng tin, nhưng sau khi nghiệm chứng mới phát những điều Mộ Chỉ Ly .

      Hai người hàn huyên tới khuya Mộ Chỉ Ly mới trở về phòng, Hàn Như Liệt vẫn ở trong phòng đợi nàng.

      Thấy Mộ Chỉ Ly trở lại, sắc mặt Hàn Như Liệt mới hòa hoãn vài phần, ngờ hai người lại thảo luận tới tận bây giờ, qua mấy canh giờ, cũng may tinh thần lực của vẫn cảm giác được bọn họ nghiên cứu thảo luận y thuật.

      Nhìn thấy Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Ta trở về, vẫn luôn chờ ta a? Ta cùng Hồng dược sư chuyện quên mất thời gian, cho nên về muộn chút.” Nàng cùng Hồng dược sư thảo luận rất nhiều, ở phương diện luyện đan Hồng dược sư cho nàng rất nhiều sáng kiến, những điều này là kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm trước, vô cùng trân quý.

      Thậm chí những vấn đề khó hiểu mà Mộ Chỉ Ly gặp phải trong lúc luyện đan thường ngày, Hồng dược sư đều giải thích từng cái cho nàng, giống như thể hồ quán đính* (những thứ tinh túy) làm cho nàng hiểu thêm rất nhiều, đồng thời đối với luyện đan càng thêm hiểu biết.

      Vốn là luyện chế từ tam phẩm đan dược tiến lên tứ phẩm đan dược rất là khó khăn, dù sao cũng là từ phàm phẩm thăng lên tiên phẩm, song Hồng dược sư lại giới thiệu cặn kẽ những điểm khác nhau của đan dược phàm phẩm và tiên phẩm, làm cho nàng có thêm hiểu biết trực quan, đúng là nghe vua buổi còn hơn đọc sách mười năm, nàng tin rằng ngày mình luyện chế được đan dược tứ phẩm còn xa nữa.

      Trừ việc đó, Hồng dược sư cũng thỉnh giáo nàng về châm cứu, dùng thái độ thỉnh giáo, chứ phải là tư thái trưởng giả, chính vì vậy mà Mộ Chỉ Ly càng tôn kính , đây có lẽ là vị tiền bối tôn kính nhất mà mình biết.

      Đối với chuyện này, Mộ Chỉ Ly cũng có giấu diếm, mà đem những kiến thức căn bản của châm cứu cho Hồng dược sư, Hồng dược sư vốn có thành tựu rất cao về y thuật, cho nên khi nàng hiểu rất nhanh, nhớ tới dáng vẻ Hồng dược sư nghe mình giảng về phương pháp châm cứu xong, bộ dạng khiếp sợ kia làm cho nàng cảm thấy buồn cười.

      Mộ Chỉ Ly còn vẽ bức họa kinh mạch cơ thể con người cho Hồng dược sư, bức họa kinh mạch cơ thể con người nàng sớm ghi nhớ trong lòng, cho nên vẽ bức tranh này cũng có gì khó khăn, rất nhanh liền có thể vẽ xong.

      Vốn là Hồng dược sư có thâm niên khi nhìn thấy bức tranh vẽ kinh mạch con người càng trở nên giống như học sinh tiểu học, ngừng hỏi Mộ Chỉ Ly về đặc điểm các huyệt vị, cùng với khi châm cứu có tác dụng gì. Mộ Chỉ Ly giảng giải từng thứ , có điều thời gian ngắn ngủi, cho nên Mộ Chỉ Ly chỉ được phần, song sau khi Hồng dược sư thấy được chỗ y thuật thần kỳ này, cho dù chỉ hiểu được góc của núi băng tựa như hạt gạo so với mặt trăng, cũng cực kỳ thỏa mãn.

      Cuối cùng nếu phải là Mộ Chỉ Ly nhắc thời gian còn sớm, có lẽ bọn họ có thể hàn huyên đến ngày mai. Theo suy nghĩ của Hồng dược sư hy vọng Mộ Chỉ Ly có thể ở chỗ này thêm ít thời gian, có điều Mộ Chỉ Ly cũng phải về rồi, dù sao chuyện mình có được tên trong năm người đứng đầu nhanh chóng truyền về gia tộc, nếu nàng vẫn trở về, vậy cũng được tốt.

      Thấy dáng vẻ tiếc nuối của Hồng dược sư, Mộ Chỉ Ly viết ra giấy hiệu quả của những huyệt vị trong cơ thể con người, cùng với ít các phương pháp châm cứu, đến lúc rời khỏi Hoàng thành đưa cho , lúc này Hồng dược sư mới thỏa mãn đáp ứng nàng rời .Nghe Mộ Chỉ Ly , Hàn Như Liệt tràn đầy sủng nịch vuốt vuốt tóc Mộ Chỉ Ly: “Nàng cũng cần nghỉ ngơi cho tốt.” Tỷ thí lần này Mộ Chỉ Ly bị thương, mặc dù nàng trị liệu còn gì đáng ngại, nhưng nghỉ ngơi vẫn tốt hơn.

      Mộ Chỉ Ly biết điều gật đầu: “Ta biết, chàng cũng thế.”

      Tối nay, Mộ Chỉ Ly cũng tu luyện, mà nằm ở giường nghỉ ngơi đêm, tối nay nàng ngủ dường như đặc biệt ngon giấc. Hàn Như Liệt nằm ở bên cạnh nhìn dáng vẻ Mộ Chỉ Ly khi ngủ, cũng nỡ ngủ, có thể nhìn thấy Mộ Chỉ Ly là chuyện hạnh phúc nhất.

      Ngày hôm sau, lúc Mộ Chỉ Ly mở mắt, nhìn thấy gương mặt tuấn tú ở bên cạnh mình, mặt lên vẻ kinh ngạc, tối hôm qua lúc nàng nghỉ ngơi Hàn Như Liệt lúc sau rời , song vì mỏi mệt cộng thêm có tâm tư phòng bị, nên nàng rất nhanh ngủ say, ngờ tới cả đêm có rời , còn ngủ ở bên cạnh mình.

      Nhìn gương mặt tà mị như được đao gọt, mặt Mộ Chỉ Ly khỏi lộ ra tia phiếm hồng, song tay nàng khỏi xoa lên mặt Hàn Như Liệt, hôm nay ngủ chân mày có nhăn lại, mà lộ ra vẻ cực kỳ yên ổn.

      Song, khắc sau Mộ Chỉ Ly khỏi kinh hô thành tiếng, bởi vì tay của Hàn Như Liệt nắm lấy tay nàng, ra Hàn Như Liệt biết tỉnh lại từ lúc nào.

      “Nương tử, nàng chiếm tiện nghi của vi phu, nhưng lại bị ta bắt được a!” Hàn Như Liệt đùa, có điều trong mắt cũng là nhu ý nồng đậm, loại cảm giác ấm áp này làm cho cảm nhận được mùi vị của hạnh phúc.

      Nghe vậy, sắc hồng mặt Mộ Chỉ Ly lại càng thêm đậm, tay bé cố gắng rút ra khỏi tay Hàn Như Liệt, nhưng Hàn Như Liệt vẫn nắm chặt, làm cho nàng chạy thoát.

      Hàn Như Liệt nhìn bộ dạng Mộ Chỉ Ly như vậy, khỏi bật cười: “Ha ha, nương tử, nàng chột dạ a!”

      Nghe Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly cũng bĩu môi: “Ai bảo ngươi nằm bên cạnh ta. . . . . . . . .”

      “Nếu như có thể, ta luôn muốn nằm bên cạnh nàng.” Hàn Như Liệt kéo bàn tay bé của Mộ Chỉ Ly chậm rãi , nếu có thể như lời , lòng vẫn có thể tiếp tục như vậy, nhất định làm cho hạnh phúc kéo dài như thế.

      Mộ Chỉ Ly vốn chuẩn bị phản bác, song nhìn thấy dáng vẻ mong mỏi của của Hàn Như Liệt, lời cũng bị nàng thu lại, tùy ý để cho Hàn Như Liệt nắm tay: “Chờ ta, ta nhất định từ chiến trường Thiên Huyền trở về!”

      Nàng biết lý do Hàn Như Liệt cảm khái, chiến trường Thiên Huyền là nơi mà nàng phải , chỉ có nơi đó mới có thể thực được mục tiêu của mình, ra trừ tìm kiếm mẫu thân, trị khỏi bệnh cho phụ thân, còn có nguyên nhân, đó là làm cho mình trở nên cường đại, làm cho mình có đủ tư cách đứng bên cạnh .

      Nàng biết ưu tú, cũng hiểu quan tâm, cần nhưng có nghĩa là nàng cũng cần, nàng muốn trở thành người là lúc nào cũng cần Hàn Như Liệt bảo vệ, thậm chí trở thành người mang lại gánh nặng cho , cho nên nàng nhất định phải làm như vậy!

      “Biết rồi.” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm lên tiếng, lại nằm xuống, nhìn trần nhà mà trong mắt nàng toàn là những cảm xúc phức tạp.

      “Được.” Hàn Như Liệt trả lời cách kiên định.

      Hôm nay bọn họ tiếp tục ở lại thành Bạch Hồng mà về thẳng thành La Thiên, người Nguyễn gia cũng xuất , có lẽ bọn họ lo lắng Hồng dược sư tức giận, lúc này bọn cũng có bất kỳ hảo cảm nào đối với Nguyễn gia, nghĩ gì bọn họ cũng cần biết.

      Ba ngày sau, đoàn người đứng trước cổng thành của thành La Thiên, mặt Mộ Vũ Hoài cùng với Tô Dự đều lộ ra chút kích động, có lẽ là vì lần tham gia cuộc thi cả nước này lúc nào cũng gặp phải tử vong, cho nên khi về đến nhà cảm nhận được cảm giác an toàn lâu thấy, làm cho bọn họ rất là nhớ nhung.

      Sau khi đám người Mộ Chỉ Ly tiến vào thành La Thiên, chung quanh có rất nhiều người, so với lúc Nguyễn Ngọc Hành trở về thành Bạch Hồng còn muốn khoa trương hơn, dù sao thành Bạch Hồng là chủ thành có người tiến vào trong năm người đứng đầu cũng tính là quá mức ly kỳ, trước kia cũng từng có, nhưng thành La Thiên thành trì như vậy cũng có thể có.

      Trừ Mộ Thiên Tĩnh, Mộ Chỉ Ly là người thứ hai của thành La Thiên đạt được thứ hạng trong cuộc thi cả nước từ trước đến nay, hơn nữa nàng lại là nữ nhân, chuyện này làm cho mọi người cực kỳ chú ý, lúc đám người Mộ Chỉ Ly chưa trở về bọn họ bắt đầu thảo luận chuyện này, hơn nữa lại còn sôi nổi hơn bất cứ chuyện nào trong quá khứ.

      Danh tiếng của Mộ Chỉ Ly ở thành La Thiên vốn đủ lớn, nay hoàn toàn trở thành nhân vật nổi tiếng nhất ở thành La Thiên, cho dù là người bán đồ ăn bình thường cũng biết tên Mộ Chỉ Ly.

      Mộ Chỉ Ly ở trong miệng bọn họ trở thành truyền thuyết thần kỳ, thậm chí còn tự chủ được, Mộ Chỉ Ly trở thành kiêu ngạo của cả thành La Thiên, mỗi người khi ngắc tới Mộ Chỉ Ly là người thành La Thiên, mặt đều toát lên tia tự hào, điều này làm cho bọn họ khi trao đổi với những thành trì khác, đều cảm thấy có mặt mũi lớn.“Mau nhìn xem! Mộ gia Tam tiểu thư trở lại!”

      “Đúng vậy a, nghĩ tới thực lực của Mộ gia Tam tiểu thư lại mạnh như vậy, ở trong cuộc thi cả nước lại đạt được thứ hạng, quả thực chính là thần tượng của ta!”

      “Còn phải sao, Mộ gia ở thành La Thiên này thẹn là đệ nhất gia tộc rồi, nghe hôm qua phong thưởng của hoàng gia tới đây a! là làm cho người ta hâm mộ. . . . . . . . . . . .”

      Lúc này bọn họ quên mất Mộ gia Tam tiểu thư vốn là sỉ nhục của thành La Thiên trong miệng bọn họ, ở nơi này trong khoảng thời gian ngắn từ sỉ nhục biến thành kiêu ngạo, mọi người là như vậy, sau khi nhìn thấy hào quang bao phủ người Mộ Chỉ Ly, quên mất Mộ Chỉ Ly trước kia là người thể chịu nổi.

      Tô Dự với đám người Mộ Chỉ Ly chút rồi liền trở về Tô gia, cũng có lý do gì để Mộ gia, huống chi người trong nhà còn chờ .

      Lúc đám người Mộ Chỉ Ly tiến về phía Mộ gia, từ rất xa nhìn thấy Mộ Kình Lệ cùng chư vị trưởng lão đứng ở cửa nghênh đón bọn họ trở về.
      fujjko thích bài này.

    6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :