(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 79: Thái độ
   Sau khi Mộ Chỉ Ly những lời này, khí giữa hai người đột nhiên căng thẳng hẳn lên, bốn mắt nhìn nhau, tia lửa sắc bén tỏa ra khắp nơi, đáy mắt hai người đều che giấu sát khí lạnh lẽo với đối phương, tất cả những việc này từ lúc bọn Hoàng Húc Lỗi truy đuổi bọn họ đến đây thể thương lượng được nữa rồi!

   Tròng mắt của nam tử áo đen lộ vẻ lạnh như băng, trường thương trong tay hung hăng đập mạnh lên mặt đất, thiên lực trong nháy mắt bắt đầu khởi động, hơi thở nhanh chóng bùng nổ, ngay sau đó cả người hóa thành mũi nhọn cầu vồng bắn nhanh về phía Mộ Chỉ Ly, chỉ cảm thấy tia màu đen lên, ngay sau đó xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   Nam tử áo đen nhìn thấy Mộ Chỉ Ly gần ngay trước mắt, cố gắng tìm kiếm khuôn mặt nàng tia hoảng sợ, nhưng làm thất vọng rồi, mặt Mộ Chỉ Ly chỉ có lạnh nhạt, khuôn mặt thanh lệ thậm chí còn có tia tươi cười nhợt nhạt.

   Tốc độ của quả tồi, ở trong mắt người bình thường, tốc độ như vậy đúng là có thể tạo thành chút ảnh hưởng cho bọn họ, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng phải người bình thường, tu luyện Phiêu Miểu thân pháp, tốc độ của nàng có thể so sánh với cường giả Cực Thành Cảnh, trong mắt Mộ Chỉ Ly, tốc độ của nam tử áo đen chỉ là chậm chạp rất nhiều.

   Nếu nàng muốn tránh né chỉ là chuyện đơn giản, nhưng thực lực đối thủ như vậy, nàng căn bản cần trốn tránh, đánh chính diện cũng có vấn đề gì!

   Thiên lực trong nháy mắt bùng nổ, thiên lực màu trắng thông qua thủ pháp của Mộ Chỉ Ly nhanh chóng biến thành những đóa hoa sen màu trắng mờ ảo, thoắt thoắt , trong chớp mắt những đóa sen nhanh như cắt bắn về phía nam tử áo đen.

   Nhìn thấy những đóa hoa sen giống nhau như đúc, trong lòng nam tử kinh ngạc, trình độ khống chế thiên lực của nàng rốt cuộc đạt tới cảnh giới nào? Lấy ánh mắt của có thể nào nhìn ra những đóa hoa sen này đơn giản, trong đó thấm đẫm uy lực?

   Hoa sen này là hoàn toàn từ thiên lực ngưng tụ thành! Cầm thương đánh nát đóa hoa sen, chân mày nam tử nhíu lại, phát nữ tử trước mắt quỷ dị, tại sao thiên lực của nàng lại là màu trắng? Nhiều năm như vậy rồi đây là lần đầu tiên nhìn thấy thiên lực màu trắng.

   Ở hoàn cảnh bình thường, thiên lực màu trắng cũng làm cho có cảm xúc gì, nhưng giao thủ lúc mới phát ra đặc biệt của thiên lực màu trắng, uy lực còn lớn hơn uy lực của thiên lực thuộc tính kim vài phần, chẳng lẽ là thiên lực khác thường?

   Nhưng mà Mộ Chỉ Ly liên tiếp công kích làm cho có thời gian suy nghĩ tỉ mỉ, chậm mà xảy ra nhanh, hoa sen màu trắng hướng tới ùn ùn, trường thương của tuy rằng uy lực , nhưng đối mặt với lượng lớn hoa sen như vậy, mặt cũng khỏi ra tia ngưng trọng.

   Lúc nam tử vẫn còn cố gắng giằng co cùng hoa sen kia, đóa hoa sen to gấp mấy chục lần mang theo uy lực khủng khiếp hướng tới bay , đóa hoa sen tinh khiết kia cả hoa văn cũng có thể nhìn thấy ràng, giống như hoa sen của Quan tỏa ra ánh sáng thánh khiết.

   Nhìn thấy đóa hoa sen khổng lồ này, mặt nam tử lên tia kinh hoàng, tay càng huy động tốc độ nhanh hơn, đồng thời thân ảnh lùi rất nhanh về phía sau, lúc này căn bản thể phân thân ra để đối phó với cái hoa sen kia, những hoa sen bé kia khi đánh ra nhìn như có tác dụng gì, nhưng lại biết nếu nó rơi xuống người , vậy đương nhiên bị thương.

   Mộ Chỉ Ly chút hoang mang thu tay lại, hoa sen đó là nàng tại đây ngưng tụ ra, thừa dịp hôm nay thử xem nó rốt cuộc có bao nhiêu uy lực, như vậy cũng có thể phán đoán ra chiêu này có thích hợp dùng trong tương lai .

   Nếu nam tử áo đen kia biết mình là đối tượng thí nghiệm của Mộ Chỉ Ly, sợ tức giận chịu được, bất quá tại cảm thấy rất bực mình, hiểu được tu vi của cao hơn so với Mộ Chỉ Ly, vì sao lúc giao thủ lại bị nàng khống chế, thực lực của hai người dường như tới loại, đồng thời cũng hiểu được vì sao Hồ Thụy Đào mới chỉ có chiêu thua tay Mộ Chỉ Ly.

   Bên này Mộ Chỉ Ly chiến đấu dễ dàng như thế, những người khác chiến đấu với nhau đều lộ vẻ khí thế ngút trời. Cao Chính Thanh cơ bản đối phó với hai người có chút khó khăn, bất quá trong tay có quả cầu sắt cũng thành đánh thành ngang tay, sau khi nam tử áo đen đối phó Mộ Chỉ Ly, tình huống bên Cao Chính Thanh xảy ra thay đổi.

   Quả cầu sắt xoay tròn hướng tới đối phương gào thét, kình phong kịch liệt quét vào mặt đau đớn, cấp bậc thực lực hai người vốn bằng nhau, cộng thêm bản năng sinh tồn của Cao Chính Thanh, ngay lập tức chênh lệch liền ra ràng, trong khoảng thời gian ngắn, đối phương bị Cao Chính Thanh dồn ép cực kỳ nguy hiểm, bao lâu nữa Cao Chính Thanh có thể giành thắng lợi.

   Trái lại, ba người Hiên Viên Dật, bọn họ cùng đối thủ có thể là ngang sức ngang tài, dù sao bọn họ đều là tinh của các quốc gia, mà Thiên Thăng quốc cùng Hoàn Lăng quốc cũng đều xấp xỉ nhau, cho nên thực lực của bọn họ kém nhau cũng lớn, phân thắng bại đương nhiên khó.

   Nhưng mà trong số đó, kịch liệt nhất vẫn là Hiên Viên Dật đấu với Hoàng Húc Lỗi. Xem xét theo góc độ nhất định, bọn họ đều là đội trưởng của hai nhóm, trình độ chiến đấu nhất định ảnh hưởng kết quả của đội ngũ hai bên.

   thanh bạo liệt lớn truyền đến, thiên lực của hai người mặc sức tàn phá, hai người nhìn đối phương cũng thoái nhượng chút nào, rất có khí tranh đoạt.

   “Ta rất muốn nhìn xem người đứng đầu Thiên Thăng quốc có tài cán gì!” Vẻ mặt Hoàng Húc Lỗi tràn đầy hàn ý, mặc kệ trước ngực truyền đến tia đau đớn lạnh lùng .

   Nghe vậy, Hiên Viên Dật cũng dồn lại tia máu trong miệng, đôi mắt như chim ưng gắt gao theo dõi , trong đó chứa đựng quyết tâm chiến thắng: “Ngươi yên tâm, tuyệt đối so với Hoàn Lăng quốc các ngươi mạnh hơn!”

   “Trừ bỏ nghèo hèn, miệng lưỡi mồm mép đùa bỡn ra, các ngươi còn có bản lĩnh gì? Cả đám đều miệng lưỡi bén nhọn, ta xem các ngươi thực lực cũng có, chẳng qua chỉ là chút công phu mồm mép thôi”. Vẻ mặt Hoàng Húc Lỗi khinh thường, lúc hai bên tiếp xúc, điều mà cảm thấy sâu sắc chính là điểm ấy.

   Hiên Viên Dật chút nào để ý tới Hoàng Húc Lỗi khinh thường, ngữ khí lạnh nhạt với Hoàng Húc Lỗi, trong mắt cũng che giấu châm chọc nồng đậm: “Ngoài miệng ngươi lại chúng ta, đương nhiên tài cán cũng bằng chúng ta. Huống hồ tình phía trước đều là các ngươi gây chuyện, phải biết rằng chúng ta cũng phải người dễ chọc, đều phải trả giá lớn, giống như kết cục của Hồ Thụy Đào”.

   Lúc trước khi nam tử áo đen kêu lên, tất cả mọi người đều chú ý màn đó, tại đây trong thời gian ngắn, Hồ Thụy Đào mất mạng làm cho ngay cả bọn họ cũng phải kinh ngạc, bất quá nghĩ đến chiến tích trước kia của Mộ Chỉ Ly cũng có gì quái lạ, nếu mất nhiều thời gian mới là kỳ quái.

   Quả nhiên, nghe đến những lời này của Hiên Viên Dật, sắc mặt Hoàng Húc Lỗi đột nhiên trầm: “Các ngươi vì những điều các ngươi gây nên mà trả giá lớn! Ta cho ngươi xem khoảng cách giữa nửa bước Cực Thành Cảnh cùng thực lực của ngươi là như thế nào!” Thiên lực lập tức hùng hồn bật ra, chưởng hội tụ thiên lực mạnh mẽ hướng tới Hiên Viên Dật đánh tới.

   Nhất thời, hơi thở vô cùng hùng hồn hướng tới Hiên Viên Dật thổi đến, trong nháy mắt chưởng mênh mông thiên lực ở trước mắt , chưởng uy lực như thế này nếu như đánh trúng, e là phải chịu thương , dù sao thực lực của Lăng Thiên Cảnh đỉnh cũng thể coi thường, tốc độ của tuy rằng có thể đợi thực lực tăng cường rồi tăng lên, nhưng ràng có thể nhận thấy được thân thể thể chống đỡ được.

   “Để ta xem ngươi có bản lĩnh gì mà có thể cuồng vọng như vậy!” Mặt Hiên Viên Dật đổi sắc, trường kiếm ở giữa gian vẽ nên vô số đóa kiếm hoa, trực tiếp đem chưởng kia đánh tan.

   chưởng bị đánh tan tác, mặt Hoàng Húc Lỗi cũng có gì kinh ngạc, điều này sớm đoán được, nếu đối phương dễ giải quyết như thế xứng để ra tay. Ngay sau đó, lại ra tay, miệng vừa lẩm nhẩm hai tay kết ấn, trong lúc đó, thiên lực hùng hồn trực tiếp ngưng tụ thành thanh chùy khổng lồ gần trăm trượng!

   Đầu chùy*(chày) lớn trôi nổi phía chân trời, thân chùy che hết ánh sáng trước mặt Hiên Viên Dật, chỉ còn lại bóng ma, thiên lực cực kỳ cường hãn dao động rồi khuếch tán ra, hàn ý lạnh lẽo theo thân chùy phát ra, hơi thở sắc bén làm cho lòng người tự giác cảm thấy hàn ý.

   Đại chùy gần trăm trượng làm rung động lòng người, ngay cả ánh mắt của đám Mộ Chỉ Ly cũng khỏi bị hấp dẫn, ngưng tụ ra quái vật lớn như vậy tất nhiên tiêu hao thiên lực khổng lồ, khó trách Hoàng Húc Lỗi cách Cực Thành Cảnh chỉ có nửa bước.

   Lăng Thiên Cảnh đỉnh bình thường chắc chắn thể làm được như thế này, thậm chí Sở Vân lúc trước cũng làm được như vậy, từ đây có thể nhìn thấy ít năng lực của Cực Thành Cảnh!

   Nhìn thấy con ngươi đám Hiên Viên Dật rung động, Hoàng Húc Lỗi cũng có chút đắc ý, chiêu này là chiêu mạnh nhất của ! tại hy vọng có thể nhanh chóng đả bại Hiên Viên Dật, muốn chính là đạp nát thực lực của đối thủ, huống chi giải quyết Hiên Viên Dật xong, thắng bại giữa hai quốc gia xác định, đương nhiên, đây cũng chỉ là ý tưởng của mà thôi.

   “Tạo hóa thần chuy”

   Hoàng Húc Lỗi quát lạnh tiếng, tạo hóa thần chuy kia mang theo bóng ma mạnh hướng tới Hiên Viên Dật, ai hoài nghi sức nặng cùng uy lực của cây búa này, nếu bị đánh trúng chắc chắn hóa thành đám máu nhão.

   Nhìn thấy chuy lớn hướng về bay tới, mặt Hiên Viên Dật ra tia ngưng trọng, nghĩ tới con bài chưa lật của Hoàng Húc Lỗi là vũ kỹ mạnh mẽ như thế, bất quá nếu như cứ thế mà buông tha cũng nguyện ý nhận thua. Hoàng Húc Lỗi có thủ đoạn, tất nhiên cũng có!

   “Cuồng cố thiên kiếm”

   Trường kiếm trong tay Hiên Viên Dật múa nhanh, thiên lực hùng hồn hướng vào rót đầy thân kiếm, đồng thời trong miệng Hiên Viên Dật cũng lẩm nhẩm, thanh rất , trừ ra ai có thể nghe thấy.

   Nhưng mà dần dần, mọi người phát ra chiêu này của Hiên Viên Dật rất lợi hại, chỉ thấy thân kiếm nguyên bản bình thường bỗng chốc toát ra ánh sáng ngọc quang mang, lấy uy thế xé nát trời đất mà ra, ánh sáng chói mắt mọi người, bất quá sức mạnh phát ra làm cho người ta có thể cảm nhận được.

   Hai đạo công kích khổng lồ chói mắt ở trong mắt mọi người ầm ầm va chạm vào nhau, ngay lập tức, gió lốc điên cuồng từ trung ra, gian xung quanh xuất khe nứt nhè , mà thiên lực trong khí cũng hỗn loạn.

   là, đối chiến này đủ cường hãn!” Cao Chính Thanh nhìn hai đạo công kích giữa trung, khỏi ra tiếng , đổi lại nếu là sợ có năng lực tiếp được chiêu này của Hoàng Húc Lỗi.

   “Oanh”

   Trong ánh mắt khiếp sợ của mọi người, chỉ nghe thấy tiếng “răng rắc”, thân chùy lớn xuất vết rạn nứt, mà sau tiếng vang đó, từng đợt thanh liên tiếp vang lên, trong thời gian ngắn ngủi, thân chùy lớn vết rách che kín, cuối cùng kiên trì nổi biến mất.

   Hiên Viên Dật dùng chiêu đưa chùy lớn này phá hủy! Nhìn thấy màn như vậy, trong lòng mọi người khỏi sinh ra tia biến hóa.

   chiêu thất bại, Hoàng Húc Lỗi cũng bị ảnh hưởng, rút lui mấy chục bước mới có thể đứng vững được, ban dầu khuôn mặt hồng nhuận lúc này tái nhợt, tia máu đỏ theo miệng tràn ra, lộ vẻ quỷ dị nên lời.

   Búi tóc của giờ phút này cũng cực kỳ rối loạn, bao giờ có thể khôi phục bộ dáng phong lưu phóng khoáng trước kia nữa, kích này hiển nhiên làm cho bị thương trầm trọng.

   Trái lại bên kia, “xì” Hiên Viên Dật thể khống chế mà phun ra búng máu, sắc mặt lúc này còn tái nhợt hơn Hoàng Húc Lỗi ít, nếu tinh tế quan sát có thể nhận thấy hơi thở hỗn loạn trong cơ thể, so với Hoàng Húc Lỗi còn bị thương ít.

   chiêu vừa rồi tuy rằng tiếp được, nhưng thực lực hai người chênh lệch thể xem , nếu thực lực của cũng bằng Hoàng Húc Lỗi kết quả trong trận giao thủ này có thể cải thiện, chính là đời có chữ nếu, khóe miệng lên tia bất đắc dĩ, tại có năng lực tiếp tục chiến đấu.

   So với việc Hiên Viên Dật hoàn toàn đánh mất khả năng chiến đấu, tình huống của Hoàng Húc Lỗi tốt hơn chút, lúc chùy lớn bị phá hủy, nguyên bản còn cảm thấy tràn đầy khiếp sợ, càng nhiều hơn là tuyệt vọng, nhưng nhìn đến tình huống của Hiên Viên Dật, mặt lên tươi cười dữ tợn.

   “Ha ha, kết quả cuối cùng vẫn là ngươi chết ở tay ta?” Nghĩ đến kết quả như vậy, cho dù người đau đớn dữ dội Hoàng Húc Lỗi cũng có cảm giác, lập tức bước chân tiến đến gần Hiên Viên Dật.

   Nhìn thấy màn như vậy, đám Nguyễn Ngọc Hành đều lộ ra thần sắc hoảng hốt, vội vàng muốn tách ra giúp Hiên Viên Dật, nhưng tình huống này bọn họ phát ra đối phương cũng nhận biết, lập tức sử dụng thế võ cả người dây dưa làm cho bọn họ thể tách ra được, thấy thế, đám Nguyễn Ngọc Hành cũng chỉ có thể lo lắng, hận thể cấp tốc đem đối thủ giải quyết, nhưng hết lần này tới lần khác…

   Lúc Hoàng Húc Lỗi chuẩn bị động thủ, thân ảnh chắn trước mặt Hiên Viên Dật, người này phải ai khác, chính là Mộ Chỉ Ly.

   Khóe miệng vung lên nụ cười trào phúng: “Muốn giết ? Trước qua cửa của ta!”

   Thấy Mộ Chỉ Ly đột nhiên xuất , vẻ mặt Hoàng Húc Lỗi kinh ngạc, khỏi nhìn về hướng nam tử áo đen , ràng để cho nam tử áo đen bám lấy Mộ Chỉ Ly, tại sao nàng ta thoát ra được? là làm việc nên hồn!

   Nhưng vừa nhìn sang, mặt Hoàng Húc Lỗi lên tia cứng ngắc, phải vì chuyện khác, đơn giản là thân ảnh của nam tử áo đen ngã xuống đất, có thể nhìn thấy người ta chảy ra những tia máu đỏ tươi…

   “Ngươi… Thế nhưng… ” Bất luận như thế nào, đều nghĩ đến hai người bọn họ đều chết ở tay Mộ Chỉ Ly, Hồ Thụy Đào thất bại có thể lý giải, nhưng thực lực của nam tử áo đen còn cao hơn Mộ Chỉ Ly ít, vì sao lại cũng thua?

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười: “Sao? Nhớ bạn bè của ngươi? Yên tâm , ngươi rất nhanh có thể nhìn thấy bọn họ”. Dung nhan thanh lệ cười tự nhiên, nhìn kiều diễm như vậy, nhưng được làm được làm cho người ta cảm thấy lòng lạnh như băng.

   Ngay cả Hiên Viên Dật phía sau cũng kinh ngạc mãi thôi, nếu tại làm sao, tất nhiên cũng nương tay mà giết Hoàng Húc Lỗi, dù sao với bản tính của đối phương, nếu để cho sống sót chắc chắn gây phiên toái lớn cho bọn họ, chuyện tình thiệt thòi này tất nhiên làm, thế nhưng Mộ Chỉ Ly xuống tay chút lưu tình, so với tựa hồ còn hung ác hơn ít.

   Vừa thấy Mộ Chỉ Ly tàn nhẫn mà khiếp sợ, lại vừa cảm thấy xem trọng Mộ Chỉ Ly, tại hoàn cảnh như thế này chỉ có tâm tính như vậy mới có thể sống sót được, làm cho yên tâm ít, nếu như đổi lại là nương hiền lành lương thiện, mới cảm thấy phiền.

   Đương nhiên Hiên Viên Dật biết tuổi của Mộ Chỉ Ly bất quá chỉ là mười tám, nhưng chuyện nàng trải qua còn nhiều hơn , ở nơi áp lực cực lớn, mọi người trào phúng và hãm hại nàng, chuyện nàng phải thừa nhận mà có tâm tính như vậy, làm sao nàng có thể sống sót đến bây giờ? Gặp qua nhiều người ghê tởm như vậy, còn đạo lý để lại tai họa sau này hay sao?

   Nếu Hiên Viên Dật biết được có thể lý giải, nhưng chuyện tình mà này trải qua phải dễ dàng làm sao mà có thể biết được.

   Hoàng Húc Lỗi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt cũng mang theo chút hoảng hốt: “Ngươi… Ngươi tốt nhất nên xuống tay đối với ta, Hoàn Lăng quốc chúng ta phụ thuộc vào Cuồng Khuynh quốc, nếu các ngươi động thủ, bọn họ nhất định bỏ qua cho các ngươi! Lấy thực lực của các ngươi căn bản thể chống đỡ cùng với bọn họ!”

   rất ràng thực lực của tại thể cùng Mộ Chỉ Ly đấu, dù sao nội thương của rất nghiêm trọng, nên đành phải đem bối cảnh sau lưng ra.

   Nghe được lời của Hoàng Húc Lỗi, Mộ Chỉ Ly cùng Hiên Viên Dật nhìn nhau cười, nếu lúc trước bọn họ còn muốn buông tha Hoàng Húc Lỗi, tại tuyệt đối thể, bọn họ biết rằng nếu hôm nay bọn họ đưa thả về, bao lâu sau Cuồng Khuynh quốc trong miệng đến tìm bọn họ!

   Loại phiền toái này bọn họ cũng muốn trêu chọc, chỉ có thể tại Hoàng Húc Lỗi ngu xuẩn! Nếu bất luận giết hay giết đối phương đều biết, đương nhiên bọn họ lựa chọn giết!
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 80: việc kỳ quái
   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly xuất trước mặt Hiên Viên Dật, đám Nguyễn Ngọc Hành buông ra lo lắng, trong mắt nhìn về phía đối thủ tràn ngập hàn ý, hành động liều chết cũng phải bám lấy bọn họ của bọn trước đó làm cho bọn họ cảm thấy vô cùng khó chịu!

   Mà lúc này, tình huống lại hoàn toàn trái ngược, bọn người Hoàn Lăng quốc cố gắng thoát khỏi công kích của bọn họ để trợ giúp Hoàng Húc Lỗi, nhưng đám Nguyễn Ngọc Hành sao có thể buông tha bọn ? Việc này hiển nhiên thể xảy ra, thừa dịp có cơ hội này cũng phải cho bọn nếm thử mùi vị của việc bị quấn chân!

   Ngay lúc Hoàng Húc Lỗi chậm rãi ngã xuống, trong mắt tràn đầy khiếp sợ, cam lòng cùng cảm xúc phức tạp, Mộ Chỉ Ly ngồi xuống bên cạnh Hiên Viên Dật, hai người cứ như vậy ngồi xem đám Nguyễn Ngọc Hành chiến đấu, lúc này cũng có gì nguy hiểm để bọn họ phải giúp đỡ.

   Mộ Chỉ Ly trực tiếp đưa đan dược chữa thương cho Hiên Viên Dật: “Ăn , vết thương của ngươi rất nghiêm trọng”. Thân là thầy thuốc kiêm dược sư nên chỉ cần liếc mắt cái, nàng có thể nhìn ra tình trạng của tốt, bất quá theo trận đấu vừa nãy của bọn họ mà so sánh, có kết quả như vậy cũng là chuyện bình thường.

   Nghe vậy, trong mắt Hiên Viên Dật lên tia biến hóa, bất quá cũng thò tay lấy đan dược, khóe miệng kéo ra tia tươi cười tái nhợt: “Ta cũng có mang đan dược”.

   Lần này ra tất nhiên, bọn họ đều phải chuẩn bị tốt mọi thứ, cũng chuẩn bị đan dược, dù sao ở trong này có thể gặp rất nhiều nguy hiểm, cho dù mang theo, Hiên Viên Long cũng nhất định bắt mang theo!

   Đối với việc này, Mộ Chỉ Ly cũng đoán trước được, trong số bọn họ trừ Cao Chính Thanh có bối cảnh mang đan dược, những người khác đều mang theo, bất quá nàng vẫn thu tay lại: “Đan dược của ta so với ngươi còn nhiều hơn, của ngươi cứ giữ lại, về sau có lúc cần”

   Ngộ nhỡ có lúc bọn họ phân tán, đan dược này lại càng thêm quan trọng. Nếu Nguyễn Ngọc Hành nhìn thấy chuyện này, nhất định lấy gì làm lạ, dù sao lúc trước chuyện Mộ Chỉ Ly lấy đan dược ăn như ăn đậu gặp qua, tất nhiên biết số lượng đan dược nàng tích trữ rất phong phú.

   Hiên Viên Dật cũng nhớ tới chuyện Mộ Chỉ Ly chữa bệnh cho Nguyễn Ngọc Hành, khỏi hỏi: “Ngươi là dược sư?”

   “Đúng vậy” Mộ Chỉ Ly gật đầu thừa nhận, đến bây giờ, nàng tính giấu diếm chuyện này.

   Nghe vậy, Hiên Viên Dật hiểu gật đầu, nhận đan dược tay Mộ Chỉ Ly nuốt xuống, năng lượng ấm áp điên cuồng tràn ra khắp cơ thể , nhờ tác dụng của đan dược, kinh mạch của cũng thong thả khôi phục, chính là ăn cái này xong, Hiên Viên Dật phát thuốc này so với đan dược của hiệu quả còn tốt hơn!

   Phương pháp luyện chế của Mộ Chỉ Ly là phương pháp luyện chế trong Thiên Sát cổ giới, cùng với phương pháp lưu truyền trong dân gian của đại lục Thiên Huyền có chút khác nhau, nhưng thông qua nghiên cứu lần trước nàng biết chênh lệch của hai phương pháp, vậy nên đan dược nàng luyện chế ra tất nhiên phải có dược tính tốt hơn ít!

   Hai người xem đám Nguyễn Ngọc Hành chiến đấu bao lâu, đám Nguyễn Ngọc Hành cũng chiến đấu xong, chậm rãi về phía bọn họ, bởi vì Hoàng Húc Lỗi chết, khí thế của bọn Hoàn Lăng quốc giảm rất nhiều, thậm chí đánh mất chiến ý, trạng thái này của bọn chúng làm cho bọn họ chiến đấu nhanh hơn rất nhiều.

   Từ rất xa nghe thấy Cao Chính Thanh lớn giọng: “Hai người các ngươi ở trong này nghỉ ngơi là thoải mái nha!”

   Ngay cả Nguyễn Ngọc Hành cũng tiếp: “ ngờ các ngươi lại ngồi đây xem trò hay, thoạt nhìn bộ dáng này có chút muốn đánh a!” Đáy mắt lên mỉm cười, tất nhiên đây là giỡn.

   Nghe thấy lời của hai người, Hiên Viên Dật bèn khoát tay : “ làm sao, các ngươi còn có ý kiến! Đỡ chiêu mạnh như vậy cũng là công lao của ta, dù sao các ngươi đối phó với bọn họ cũng có áp lực gì, còn cho ta nghỉ ngơi, các ngươi đủ xấu xa!”

   Bị Hiên Viên Dật như vậy, hai người Cao Chính Thanh xấu hổ cười, ra lời, lập tức đem ánh mắt chuyển tới người Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly phát ánh mắt bọn họ, lập tức nhún nhún vai, vẻ mặt vô tội : “ phát ta bảo vệ sao?”

   “Ách, cái này…” Hai người kinh ngạc, nghĩ tới hai người Hiên Viên Dật, người so với người mồm mép còn lợi hại hơn, bọn họ ngay cả cơ hội trêu chọc người khác cũng có, ngược lại cuối cùng xấu hổ lại là bọn họ.

   Nhìn thấy tình huống như thế này, Mộc Thiên Nam vẫn chưa từng chuyện khỏi cười ha ha, ý cười trong mắt ràng là cười hai người Cao Chính Thanh cùng Nguyễn Ngọc Hành, cùng lúc đó, toàn bộ ánh mắt mọi người khỏi dừng ở người , tiếng cười lúc này liền im bặt…

   Cuối cùng, năm người nhìn nhau cười, hôm nay là lần đầu tiên năm người bọn họ cùng nhau chiến đấu, ngay tại lúc này quan hệ khỏi kéo lại gần nhau hơn, cũng chỉ có đồng lòng đối phó với kẻ thù, tình cảm của bọn họ mới có thể nhanh chóng thân thiết hơn.

   Sau khi thu lại túi Càn Khôn của đám Hoàng Húc Lỗi, Mộ Chỉ Ly liền bảo Cao Chính Thanh trực tiếp dùng quả xích sắt đập mặt đất thành cái địa đạo, đưa thi thể bọn chôn xuống, nếu đợi đến buổi tối, bọn họ chắc chắn trở thành món ăn trong miệng thú!

   Bởi vì Hiên Viên Dật bị thương, bọn họ liền quay lại thành lúc trước, ngày mai lại xuất phát lần nữa.

   Ban đêm, vầng trăng đỏ như máu chậm rãi mọc lên bầu trời, trải lên mặt đất chút màu sắc đỏ tươi, trong khí tựa hồ hơi chút mùi vị tanh của máu, xung quanh tràn ngập yên tĩnh quỷ dị.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu mày lại, ban đêm như thế này quả rất kỳ dị, đứng ở cửa sổ nhìn vầng trăng đỏ như máu kia, nàng tựa hồ ngửi được hơi thở nguy hiểm.

   Bụi Thái Lang bên người cũng có vẻ nôn nóng bất an, cùng với bộ dáng im lặng bình thường rất khác biệt, làm cho Mộ Chỉ Ly luôn luôn lạnh nhạt cũng cảm giác được cỗ xao động trong cơ thể.

   “Chủ nhân, xung quanh có rất nhiều thú tìm thức ăn”. Giọng của Bụi Thái Lang mang theo chút khàn khàn, thân mình của chính là thú, đối với hơi thở của thú tất nhiên rất ràng.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, đây là có chuyện gì xảy ra? Mấy ngày trước ban đêm căn bản đều có trăng, vả lại tối nay xuất rất nhiều máu, hiển nhiên bất đồng cùng trước đó, mà những tin tức nàng đạt được có cái nào giải thích cho chuyện này.

   “Đây là mặt trăng máu, chỉ có chiến trường Thiên Huyền mới có mặt trăng máu. Ngày thường chiến trường Thiên Huyền có mặt trăng cũng có mặt trời, chỉ là mảnh hoang vu, nhưng ở trong này có tượng đặc thù, đó chính là mặt trời vàng và mặt trăng máu!

   Ban ngày nếu có mặt trời vàng, khắp nơi tràn ngập màu vàng, làm cho người ta cảm thấy cả người rất sảng khoái, hơn nữa thực lực cũng nhất định tăng lên, bất quá lực lượng này có hạn, mà ngày đó thực lực của tất cả thú đều yếu bớt, cho nên ngày này là thời cơ tốt nhất cho tất cả mọi người chém giết thú.

   Đến lúc đó các ngươi cũng phải nắm bắt thời cơ này, tác dụng đối với các ngươi tuyệt đối lớn! Nếu ngày đó các ngươi chậm hơn bước, sợ rất khó vượt qua bước chân của những người khác.

   Còn mặt trăng máu ngược lại, mỗi khi đến ngày mặt trăng máu xuất , thực lực thú tăng lên, phát huy ra năng lượng mà trước đó khó có thể có được, mà lúc này thú tính của bọn cũng tăng lên, hướng tới con người điên cuồng mà công kích, lâm vào trạng thái mê loạn, cảm thụ được đau đớn, trong đầu chỉ có ý tưởng là tiến lên”

   Lời kế tiếp Thiên Nhi , Mộ Chỉ Ly cũng biết, nghĩ tới bọn họ vừa mới tới gặp phải mặt trăng máu, tối nay xem ra thể ngủ yên rồi.

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly vừa hiểu mọi chuyện, trận gõ cửa dồn dập vang lên.

   Mở cửa phòng, toàn bộ đám Hiên Viên Dật đều đứng trước cửa, sắc mặt ai cũng nghiêm trọng, vừa thấy Mộ Chỉ Ly, Cao Chính Thanh liền : “Chỉ Ly, nghiệp đoàn thổi kèn, làm cho tất cả chúng ta đều phải tập hợp”.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật gật đầu: “Chúng ta xuất phát thôi!” Nghiệp đoàn gọi bọn họ tập hợp là để hợp tác bảo vệ thành, dù sao tường thành này tuy chắc chắn, nhưng nếu thú muốn sống mà công kích, thời gian kiên trì được cũng dài, cho nên phải tập hợp lực lượng.

   Năm người rất nhanh tới địa điểm tập hợp, đường cái rất nhiều người đứng, lúc này bọn họ lại rất im lặng, nhìn thấy mặt trăng máu bầu trời, tâm tình mỗi người đều có chút nghiêm trọng, tối nay đúng là buổi tối nguy hiểm.

   Đám Mộ Chỉ Ly cũng hòa nhập bên trong tập thể, lúc này người chủ trì nghiệp đoàn lên tiếng, thanh to, tràn ngập khí thế từ đỉnh tháp cao vút truyền đến: “Tối nay là lần đầu tiên tất cả mọi người cùng tác chiến, vì bảo vệ chính mình, bảo vệ chính đồng đội của mọi người, thu hoạch giá trị công huân của các ngươi, kiệt lực chiến đấu cùng thú, bảo vệ thành này!”

   Trong giọng tang thương nhưng lại mang theo mê lực cường đại, làm cho mọi người tinh thần phấn chấn lên, trong lòng nguyên bản còn lo lắng tự giác tan , còn lại chỉ là chiến ý nồng đậm.

   thú cũng đáng sợ, bọn chúng chính là tấm bia cho các ngươi tới, dùng vũ khí của các ngươi đâm lấy đầu của bọn chúng, cho cuộc đời của các ngươi thêm phần vinh quang!”

   “Những người trẻ tuổi kia, cho ta biết, các ngươi có hay tin tưởng?”

   “Có”

   “Có”

   “Có” tiếng như tuyên thệ phảng phất vang vọng khắp trời đất, nhìn thấy mặt mọi người xung quanh tràn đầy tình cảm mãnh liệt, bọn họ chỉ cảm thấy cả người sôi sục năng lượng thể kiềm chế được.

   Mộ Chỉ Ly ở trong hoàn cảnh này, cũng khỏi bị cuốn hút, lúc này mọi người đồng tâm hiệp lực, cảm giác chí người như thành đồng cho nàng cảm thụ kỳ dị, loại cảm giác trước đây nàng chưa từng cảm thấy, thể thừa nhận kỳ cảm giác này cũng tồi.

   Kế tiếp mọi người đều thay đổi hành động, giống như trước đây đều mình tự làm, tất cả mọi người đều ngay ngắn đứng vào chỗ của mình, hình thành tường người rậm rạp chắc chắn, nhìn qua đúng là tràn ngập khí thế.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở tường thành, nhìn xuống dưới dưới thành thấy thú giống như thủy triều da đầu cũng khỏi run lên, ở trong tầm mắt của nàng có đại địa, toàn bộ đều là thú, phảng phất dày đặc tràn ngập cả thế giới.

   Nhìn thoáng qua đám người Hiên Viên Dật bên cạnh, tình huống của bọn họ hiển nhiên so với mình cũng tốt, Nguyễn Ngọc Hành nuốt nước miếng hỏi: “Đây là thú sao?”

   Hiên Viên Dật chậm rãi gật đầu: “Hình như là thế”.

   “Làm sao, nhiều thú như vậy, cho dù là đánh chết như đánh gián cũng biết phải đánh bao lâu, huống hồ bọn chúng phải gián?”

   cần giết hết toàn bộ, nếu có thể giải quyết hết thú còn lại Thiên Huyền chiến trường sợ là cũng được nhiều lắm, chúng ta chỉ cần kiên trì đến sáng là tốt rồi”. Mộ Chỉ Ly giải thích .

   Theo hiểu biết của Thiên Nhi cho dù là mặt trời vàng hay mặt trăng máu cũng đều có thời gian là nửa ngày, chỉ cẩn kiên trì đến sáng sớm khi ánh mặt trời xuất , những thú này trực tiếp tản .

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, mặt đám Hiên Viên Dật đều lộ vẻ kinh ngạc, chuyện bọn họ biết mà Mộ Chỉ Ly cũng biết, cái này là có chút… Bất quá theo hiểu biết về nàng tại đều có thể nhìn ra bên trong nàng cũng đơn giản như vậy, hoàng tử như Hiên Viên Dật có lẽ cũng có nhiều con bài chưa lật như Mộ Chỉ Ly.

   Điều này mặc dù bọn họ đoán ra, nhưng ai cũng , dù sao đây là bí mật của Mộ Chỉ Ly, bọn họ cần biết đến, chỉ cần nàng lòng đối đãi với bọn họ là tốt rồi, hơn nữa chuyện này cũng mang đến thuận lợi cho bọn họ.

   Tựa hồ chịu nổi khí ngưng trọng như vậy, Mộc Thiên Nam liền đưa ra ý tưởng: “ bằng chúng ta cá cược xem, hôm nay ai được nhiều giá trị công huân nhất”.

   Nghe vậy, mọi người sinh ra chút hứng thú, cảm giác có trò vui này cũng tồi: “Nếu thắng được cái gì, thua sao?”

   Nếu là đánh cược, có tiền thưởng vui.

   “Vẫn lấy tinh làm phần thưởng , hai mươi cái tinh, ai đạt được thứ nhất chúng ta mỗi người cho hai mươi cái tinh thế nào?”

   “Được, cứ như vậy ”.

   Năm người nhìn nhau cười, trong lòng cũng nhiều hơn tia chờ mong, biết hôm nay ai trong bọn họ có thể thắng. Ngay lúc năm người chuyện, thú cũng bắt đầu công thành, dày đặc hướng tới bọn họ kiếm ăn, thú trước mắt thực lực cũng gần với Tiên Thiên cảnh giới, đối phó với loại cấp bậc này đối với bọn họ có vấn đề gì.

   Đến cái giết cái, đến đôi giết đôi, tất cả mọi người đều huy động vũ khí của mình, hơn nữa đều là kích lấy mạng, đám thú cứ như vậy ngã xuống, dần dần thi thể thú chất thành từng núi .

   Mộ Chỉ Ly chú ý đến mắt của thú đều biến thành màu đỏ, bọn chúng giống như nhìn thấy nguy hiểm phía trước, con trước hy sinh con sau tiếp bước vọt tới, đúng là sợ chết, khiến cho mọi người khỏi xúc động trước uy lực của mặt trăng máu.

   Tuy rằng những thú này giải quyết dễ dàng, nhưng sắc mặt mọi người cũng thoải mái, dù sao bọn họ ai cũng biết đây chỉ là mở màn thôi, phía sau mới chân chính là cùng nhau liều mạng.

   Tình huống này cũng kéo dài bao lâu, cấp bậc thú dần dần tăng vọt, thời gian cứ càng ngày càng lâu, thực lực thú đều đạt tới Toàn Thiên Cảnh, sắc mặt mọi người đều có chút khó coi, thời gian còn lại nhiều như vậy, ai cũng thể tưởng tượng đến cuối cùng thú thực lực khủng bố như thế nào.

   Vẫn duy trì tư thế tác chiến, cánh tay mọi người đều có cảm giác nhức mỏi, bất quá chuyện này đối với Mộ Chỉ Ly căn bản phải là vấn đề, chỉ cần đâm châm cảm giác nhức mỏi biến mất.

   Bụi Thái Lang cũng gia nhập chiến đấu, tốc độ của nó so với đám Mộ Chỉ Ly chút cũng chậm, đôi móng vuốt cứng như thép hướng tới thú chụp lấy, thú kia liền giống như đậu phụng bị đập nát.

   Nhưng đến lúc thực lực của thú đạt tới Toàn Thiên Cảnh, tốc độ của Bụi Thái Lang liền chậm lại, phát điểm này Mộ Chỉ Ly liền nghi hoặc, quay đầu lại thấy ngay nguyên nhân, ra trong cơ thể thú bậc này tinh tồn tại, cho nên sau khi giết thú, Bụi Thái Lang trực tiếp khoét tinh ra để ăn.

   Nhìn thấy nó vừa lòng chặc lưỡi nhấm nháp, Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ cười cười, Bụi Thái Lang vẫn tham ăn như vậy, bất quá chính nàng cũng chú ý thu tinh, dù sao tinh này đối với nàng cũng có tác dụng , cho dù dùng để khôi phục thiên lực cũng sai.

   Ngay sau đó, quả tinh rất nhanh xuất trong tay Mộ Chỉ Ly, trong thời gian ngắn tinh đầy tay, do đó nàng để vào trong Càn Khôn túi.

   Đám Hiên Viên Dật thấy vậy cũng học theo Mộ Chỉ Ly, tinh như này trước nay có ai ngại nhiều, cần chính là đồ ngốc! Lúc này nếu có người chú ý tới bọn họ, phát thấy trong mắt bọn họ nhìn về phía thú tràn ngập kim quang, giống như rất vui vẻ, tựa hồ chỉ hận tất cả các thú đều hướng về bọn họ công kích.

   Mộ Chỉ Ly bên thu tinh, bên hấp thụ năng lượng của tinh, xem thời gian nàng tu luyện, đạt tới thành tựu tại là rất nhanh, nhưng tại địa phương nhân tài hội tụ như thế này, thực lực của nàng có vẻ yếu hơn ít, trong lòng nàng cũng ràng nàng đối với thực lực khát vọng đến bao nhiêu.

   Trơ mắt nhìn nhiều tinh như thế, bằng dùng những tinh này trợ giúp nàng đột phá đến Lăng Thiên Cảnh cao cấp! Dù sao thông qua mấy ngày nàng tu luyện, cũng có chuyển biến, hôm nay đột phá cũng phải là chuyện thể xảy ra.

   Dần dần, Bụi Thái Lang phát Mộ Chỉ Ly ra tay nhanh hơn nhiều so với nó, thậm chí đem tinh nó đối phó giết hết, trong lòng cũng buồn bực ít.

   Đám Hiên Viên Dật điên cuồng hành động dẫn tới ít người chú ý, mọi người chú ý bọn họ cướp tinh, chỉ thấy bọn họ giống như giết gà bình thường, điên cuồng chém giết thú, đều khỏi xúc động.

   “Năm người kia cũng quá mạnh mẽ rồi, động thủ dừng tay, giống như cùng với thú có oán nặng thù sâu”. người thào ra tiếng.

   “Đúng vậy, so với bọn họ tốc độ của chúng ta chậm hơn nhiều, đúng là lợi hại” Đồng đội của đứng bên cạnh cũng lên tiếng phụ họa, trong mắt đối với bọn họ vài phần kính trọng. “Người ta đều như vậy, chúng ta cũng thể chậm chân, nhanh lên nào!”

   Kết quả là, tất cả mọi người sau tiếp trước đều động thủ, ngay lập tức, chém giết thú giống như là tranh đoạt thức ăn, tất cả những thú vật nguyên bản đáng sợ này trong nháy mắt đều biến thành bình thường…

   Người chủ trì nghiệp đoàn thấy tình cảnh như vậy, trong mắt lộ ra vẻ kích động, ngờ tố chất của thanh niên lần này đều vượt qua những lần trước, tinh thần đồng đội mạnh như thế, làm cho vui mừng cực điểm!

   Nhất là năm người trẻ tuổi kia, chú ý ngay từ đầu chính là năm người bọn họ ra sức cố gắng, chờ sau khi kết thúc tìm bọn họ chuyện, là thiếu niên hùng!
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 81: Cực Thành Cảnh
   Nếu bọn người Mộ Chỉ Ly biết suy nghĩ tại người chủ trì công hội kia, chỉ sợ là muốn cười ngất , cái này hoàn toàn là ngoài ý muốn, bất quá đối với bọn họ chỉ có lợi có hại.

   Thời gian từng phút từng giây trôi qua, huyết sắc bầu trời vơi phân hào nào, trái lại càng phát ra trầm trọng, phóng mắt nhìn lại, toàn bộ thế giới đều bị huyết sắc bao phủ, khiến người ta nhìn thấy hi vọng.

   Trong khí, mùi máu tươi nồng nặc ngừng gia tăng, khiến cho người ta khỏi nhíu mày, đương nhiên, đây chỉ là cách nhìn của phần lớn mọi người, đoàn người Hiên Viên Dật hoàn toàn bị tinh thu hút, vui sướng tràn ngập, đầu óc của bọn chút cảm giác cũng có.

   Cửa thành hạ xuống, dưới chân thi thể thú chồng chất thành núi, nhưng đa số thú đều đạp lên thi thể nhao nhao vọt tới, khiến cho mọi người đối mặt với tình huống này khỏi nghiêm trọng thêm vài phần.

   Nhìn sang bên cạnh Mộ Chỉ Ly chính là Bụi Thái Lang, đôi mắt lộ vẻ giận dữ, ai oán, trước đây cái này là nó phát ra, vậy mà bây giờ chủ nhân đem thú của nó toàn bộ cướp , thức ăn thích nhất còn, nó sao lại ai oán?

   Giảo hoạt dò xét tình huống xung quanh, thừa dịp thời điểm Mộ Chỉ Ly chú ý từ cửa thành vọt xuống dưới, trực tiếp xông vào trong nơi có thú.

   “Chỉ Ly, Sói của ngươi sao chạy xuống?”

   Đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, Hiên Viên Dật phát màn này, khỏi lên tiếng nhắc nhở.

   cảm nhận được, thực lực của Bụi Thái Lang ước chừng là Lăng Thiên cảnh đỉnh phong, so sánh với bọn đích thực kém, tuy bọn có vũ kỹ cường hãn nhưng là so với thân thể mạnh mẽ của Bụi Thái Lang kia cuối cùng ai thắng ai thua biết được.

   giờ, Bụi Thái Lang xuống dưới kia hẳn là còn có gì nguy hiểm, nhưng là khi thực lực thú tăng lên như lời , cái này cũng có chút nguy hiểm.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng quay lại nhìn xem, quả nhiên trong màn đen như thủy triều của thú, thân ảnh ngân bạch khổng lồ kia của Bụi Thái Lang lộ ra khiến người khác chú ý, giống như chiếc thuyền lá đại dương bao la, phảng phất mỗi thời khắc đều có thể chìm , nhưng là mọi người phát có con thú nào có thể thông qua nó chạy lên phía trước, chỉ cần thú xuất trước mặt Bụi Thái Lang tất cả đều ngã xuống.

   ít người chú ý tới trận chiến của Bụi Thái Lang, đột nhiên xuất thú hướng bọn họ công kích, mà lại công kích chính đồng loại của nó, điểm này để cho mọi người kinh ngạc, xem thực lực nó biểu ra ngoài lại càng làm người kinh ngạc, thú Ngự Thiên cảnh đến trước mặt nó chính là chút tính uy hiếp cũng có.

   trảo chụp qua giống như đập đậu hũ, khiến người ta hoài nghi… thú này có phải hay làm từ giấy? Chính là độ khó thời điểm bọn tự mình đối phó lại làm bọn tinh tường hiểu cái kia phải là giấy, mà là thú chân chính.

   thú kia sao lại bị huyết nguyệt (trăng máu) ảnh hưởng? Hơn nữa, cho dù nó bị ảnh hưởng có lẽ cũng giúp chúng ta tác chiến a.”

   người nhìn thân ảnh Bụi Thái Lang khỏi lên tiếng .Người bên cạnh cũng vì câu này mà lên tiếng cộng minh (đồng tình):

   “Ngươi thú kia có phải hay là người của chúng ta?”

   Ngoại trừ lý do này ra nghĩ ra những lý do khác.

   “Vậy sao? Ai có bản lãnh hàng phục được thú có thực lực mạnh như vậy?”

   Đây là thú Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong a, muốn hàng phục được nó ít nhất phải đạt tới Cực Thành Cảnh, thế nhưng cao thủ bậc này rất hiếm thấy!

   Ngay tại khi mọi người nghi hoặc, thân ảnh mảnh khảnh màu trắng xuất ngay bên cạnh Bụi Thái Lang, ngân bạch, thuần trắng, trong nháy mắt phảng phất chiếu sáng cả vùng Hắc Ám…

   thú hình Sói thân hình khổng lồ, toàn thân ra tia sáng bóng, chỉ cần mắt có thể nhìn ra giấu trong cơ thể nó là lực lượng to lớn, trong mắt lóe ra ánh sáng u hung ác, tràn đầy lực uy hiếp, phảng phất như thú thủ hộ thành, như sát thần đến từ ánh sáng, thu nhặt lấy tính mạng từng thú…

   Nhìn thân ảnh thuần trắng lúc này lay động, yếu ớt, thân hình mĩ lệ trong tiếng kêu gào của thú ngạo nghễ mà đứng, nhanh nhẹn, độc lập giống như đóa bạch liên (hoa sen trắng) bình thường lại để cho tâm người vui vẻ, khi gió thổi qua tay áo bay lên, tóc đen đổ xuống như thác nước cũng theo gió mà nhảy múa.

   Chóp mũi xuyên qua ít mùi thơm khiến người ta giật mình, tuy thấy mặt nàng nhưng lại để cho lòng người vô hạn mơ màng, chính thân ảnh tối nay khiến cho mọi người nhiều năm khó có thể quên.

   Trong tay nàng nắm thanh bảo kiếm ánh lên màu xanh, thân ảnh kia vốn đẹp mắt nay thêm hào quang càng khiến người ta muốn đui mù. Đây là giai nhân nơi nào xuất ?

   Mộ Chỉ Ly trách Bụi Thái Lang, nàng biết nguyên nhân nó làm vậy, cũng chỉ có thể cười trừ, tại thú với bọn họ mà có tính uy hiếp, nàng lập tức cùng Bụi Thái Lang đứng chung chỗ, chặn con đường thú tiến lên.

   Nhìn thấy màn này, nếu mọi người còn biết thú kia là của Mộ Chỉ Ly quả quá ngu ngốc rồi. Hai đạo thân ảnh, người thú nhìn thế ngược lại xứng đôi, bất quá mọi người rất nhanh liền phát ra vấn đề.

   thú này đích thực là Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong, tại sao thực lực của này mới ở Lăng Thiên cảnh trung cấp?”

   “Dựa theo lẽ thường mà , cái này căn bản có khả năng a, thú đạt tới tu vi loại này cũng bắt đầu sinh ra linh trí, làm sao có thể nhận người thực lực yếu hơn nó làm chủ nhân?”

   “Giữa người và người chênh lệch làm sao lại lớn như thế chứ?”

   Ánh mắt hoặc hâm mộ, hoặc ghen tị đều rơi vào người người thú, bản thân là nhân vật chính vậy mà người thú chú ý tới điểm này, chuyên tâm tiến hành công kích, tốc đọ kia lại để cho mọi người phen líu lưỡi.

   Bọn người Hiên Viên Dật sắc mặt cũng thay đổi:

   “Nàng cái này có tính là đùa nghịch, lừa dối ?”

   Lập tức, mấy người cũng do dự, từ thành trì lao xuống, cùng Mộ Chỉ Ly xếp thành hàng. Mộ Chỉ Ly xoay đầu sang bên cạnh nhìn thấy mấy người, khỏi cười :

   “Các ngươi như thế nào tới đây?”

   “Ngươi đến rồi, chúng ta có thể nào đến? Cái danh đệ nhất cũng phải dễ dàng có được a!”

   Hiên Viên Dật hay giỡn, trong lòng bọn đối với cái danh đệ nhất này cũng phải rất trọng yếu, để ý là thực lực bọn so với Mộ Chỉ Ly cao hơn, mà nàng có dũng khí đứng tại đây, nếu như bọn còn e sợ rụt rè đứng ở phía , cái kia giống nam nhân.

   Thêm bốn người gia nhập, động tác của bọn càng nhanh hơn, Mộ Chỉ Ly chỉ là tùy thời giúp bọn tiêu trừ cảm giác mệt nhọc, dù sao lặp lặp lại động tác này thân thể cũng có tác dụng phụ, thân thể mệt mỏi là phần, tâm lý lại càng nhiều nữa, tâm lý mệt mỏi cũng phải dễ dàng giải trừ như vậy.

   Chỉ có thể thông qua thời gian đem cảm giác mệt mỏi của mọi người chậm rãi tiêu trừ, nhìn năm người hung hăng càn quấy, trong lòng ít người sinh ra cảm giác bất mãn, nguyên bản mọi người đều ở tường thành, tại bọn chủ động xuống phải là xưng hùng, đoạt danh tiếng sao?

   Bọn họ vốn là thiên chi kiêu tử của các thành trì như vậy bị người ta đoạt danh tiếng có lẽ ai trong nội tâm vui vẻ được rồi.

   Mộ Chỉ Ly ngừng hấp thu năng lượng bên trong linh, có lẽ đổi lại là người bình thường dám như nàng trực tiếp hấp thu, nhưng cái nàng tu luyện là Nghịch Thiên tâm pháp, 108 đường kinh mạch toàn thân đều được đả thông, hiệu suất hấp thu căn bản phải người thường có thể so sánh với.

   Cảm thụ được cơ thể càng ngày càng tràn đầy năng lượng, khóe miệng Mộ Chỉ Ly khỏi giơ lên mỉm cười, cứ tiếp tục như vậy bao lâu nàng có thể đột phá!

   “Mấy người này biết từ quốc gia nào đến mà hành vi ngông cuồng như thế?”

   “Đúng đấy, năng lực của chúng ta và bọn như nhau.”

   “Chúng ta cũng phải dám lao xuống dưới, có gì tốt mà đắc ý!”

   Từng câu trào phúng, móc từ trong miệng mọi người truyền ra, lấy lời phát tiết tâm tình bất mãn, chỉ là trong mắt tràn ngập ghen ghét, có lẽ sau hôm nay bất luận ảnh hưởng là tốt hay xấu, bọn người Mộ Chỉ Ly chỉ sợ là nổi danh rồi.

   Tình huống này giằng co suốt hai canh giờ, người khỏi lên tiếng cười :

   “Lại để bọn náo động a, ta có thể cảm nhận được cỗ khí tức so sánh cao thủ cực thành cảnh theo bọn họ lan tràn, vận may của bọn cũng là muốn chấm dứt!”

   Bây giờ bọn chỉ là đồng bào, đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh, săn giết thú chính là giá trị công huân, mà cuối cùng quan trọng nhất muốn được môn phái lựa chọn phải dựa vào điểm này, mấy canh giờ ở bên trong, năm người này thu hoạch được giá trị công huân so với bọn tuyệt đối nhiều hơn nhiều.

   Nguyên bản bọn cho rằng bọn họ kiên trì được bao lâu, dù sao hai tay của bọn cũng đạt tới loại cảnh giới chết lặng, huống chi cường độ vận động của bọn so với bọn họ còn lớn hơn, cho nên mỗi người đều cho rằng được bao lâu bọn họ chịu nổi phải quay về.

   Nhưng là thời gian trôi qua, bọn buông tha cho suy nghĩ này, bởi vì bọn họ căn bản chút thần thái mệt mỏi cũng lộ ra, cái này khiến cho ai dám so sánh, trong lòng bất mãn đồng thời cũng nhiều hơn là hâm mộ.

   Thời điểm nghe nam tử ra lời này, mặt ít người lộ ra vui vẻ, mấy người kia rốt cục gặp phiền toái!

   Những người khác cảm nhận được, Mộ Chỉ Ly cũng ngoại lệ, huống chi nơi này rất ít thú, biểu bên chính là có thể thấy , bởi vì thời gian trôi những thú này tản ra mọi phía xung quanh, chính giữa để lại con đường.

   Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu mày:

   đạo thú có khí tức cường đại hướng chúng ta tới, chúng ta tiếp tục ở chỗ này hay vẫn là trở về?”

   Khí tức cường hãn kiểu này đem lại cho nàng cảm giác tim đập nhanh, vừa lạ lẫm lại vừa quen thuộc, chỉ sợ là đạt đến cực thành cảnh.

   Nghe vậy, bọn người Hiên Viên Dật nhìn nhau, cuối cùng cắn răng :

   quay về! Cứ để thử xem chênh lệch của Cực Thành Cảnh với chúng ta.”

   Tuy bọn họ mực muốn ở lại, tiếng bàn tán tường thành bọn họ vẫn nghe được, nếu mà bây giờ trở về, cũng có chút mất mặt, cao thủ cực thành cảnh đích thực rất mạnh, nhưng là chư bao giờ bọn cùng cao thủ cực thành cảnh giao thủ qua nên cũng có chút tò mò.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 82: Vượn Ô Kim
   Nghe được câu trả lời của bốn người, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu, trong lòng nàng cũng rất tò mò thực lực Cực Thành Cảnh đến tột cùng là mạnh bao nhiêu, huống chi bọn người Hiên Viên Dật đạt tới Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong, ngay tại lúc này cùng cao thủ Cực Thành Cảnh giao thủ phen đối với việc đột phá cũng rất có lợi.

   Cho dù năm người bọn họ thực đánh lại, chạy trốn tới cửa thành ngay phía sau cũng phải là quá khó, so sánh thời điểm chính là hạ quyết tâm.

   Năm người vẻ mặt kiên định, đứng nguyên tại chỗ, im lặng chờ thú kia đến.

   Mọi người vốn cho rằng khi bọn họ cảm nhận được khí tức đến rất nhanh trở về, dù thực lực bọn họ tệ nhưng so sánh với cực thành cảnh quả chênh lệch quá lớn, thậm chí cả lời cười nhạo bọn cũng chuẩn bị xong.

   Nhưng là bọn họ mực đứng tại nơi đó, nhúc nhích, dùng thực lực của bọn họ thể cảm thụ được đạo khí tức kia, bọn họ làm sao dám trở lại? Cái này, mọi người trong lòng xảy ra chút biến hóa.

   phải mỗi người đều làm được như vậy, ít nhất tuyệt đại đa số những người ở đây có loại dũng khí này, bọn họ chút sĩ diện mà đổi cả tính mạng , nếu như vậy, căn bản bọn họ có khả năng đến đây, vì vậy những ý nghĩ trong nội tâm dần dần thu lại…

   “Ầm ầm”

   Tiếng bước chân cực lớn bắt đầu vang vọng, thậm chí còn cảm nhận được mặt đất nơi họ đứng rung chuyển, ánh mắt nhìn đến trung tâm chính là con quái vật khổng lồ chậm rãi lộ ra hình dạng, song lúc nhìn thấy hình dạng toàn vẹn của quái vật mọi người nhịn được hít hơi khí lạnh.

   “Dĩ nhiên lại là vượn Ô Kim, loại này thế nhưng xuất ở đây!”

   “Vượn Ô Kim thực lực nổi danh, nhưng lại có ít linh trí, loại này thế nhưng vô cùng cuồng bạo a!”

   “Ta cũng nghe , chỉ cần bị vượn Ô Kim nhìn chằm chằm kết quả cuối cùng đều là bị xé thành thịt nát, hôm nay sao loại này cũng xuất ?”   Từng câu đều là bàn luận về vượn Ô Kim, nhìn biểu tình kinh ngạc của mọi người có thể nhìn ra vượn Ô Kim này hề tầm thường.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá vượn Ô Kim trước mặt, chỉ là liếc nhìn sang cũng đầy lực uy hiếp, đứng ở nơi đó như tòa núi , bọn người Mộ Chỉ Ly thân cao bất quá đến chân của nó, muốn nhìn nhất định phải ngẩng đầu lên.

   Toàn thân là bộ lông màu đen, bộ mặt có chút tương tự với con người, dù sao nguyên bản vượn và con người có liên quan, hấp dẫn ánh mắt mọi người chính là đôi mắt như lồng đèn của nó, gần như chiếm hết phân nửa bộ mặt tăng thêm vài phần quỷ dị, dữ tợn, trong đó tràn ngập thô bạo cùng tàn nhẫn, làm người ta rét mà run.

   Đồng thời tứ chi của nó cũng rất hấp dẫn người, nhìn qua như nhánh cây nhưng lại vô cùng tráng kiện, tứ chi dường như có thể nhàng phá nát nửa núi đá, lại để cho người ta chút nào hoài nghi nó có thể đem người xé nát.

   Vượn Ô Kim tới, phát bọn người Mộ Chỉ Ly, nó nghĩ tới năm người nho này cũng dám cản đường nó, nhìn đám thú vây xung quanh ủng hộ nó khỏi cảm thấy năm người bọn họ đối với nó khiêu khích, trong mắt hằn lên tia tức giận, trong miệng nó truyền ra tiếng gầm giận dữ, lập tức quyền hướng bọn họ đánh tới.

   Nếu bị quyền này đánh trúng, trong đó bao hàm lực lượng chút nào ngoài ý muốn đánh bay bọn họ ra ngoài…

   Nhưng mà lúc này trong mắt Bụi Thái Lang cũng lên tức giận, lập tức hướng lên huyết nguyệt (trăng máu) bầu trời gào thét kêu lên.

   “Ngao ngao ngao”

   Thanh mặc dù so với vượn Ô Kim lớn, nhưng lại chứa lực xuyên thấu cực lớn, mọi người đều có thể nghe được ràng.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia kinh ngạc, đây là lần đầu tiên nàng thấy Bụi Thái Lang có hành động như vậy, tuy nhiên nàng cũng biết đến đêm trăng tròn sói đều như thế, thế nhưng nàng cảm giác chuyện này hề đơn giản như vậy.

   Nếu trước kia sao Bụi Thái Lang làm như vậy, mực chờ tới bây giờ? tại có thể nhưng cũng sau nửa đêm, khoảng cách với sáng sớm còn xa.

   Nghe Bụi Thái Lang tru lên, trong mắt vượn Ô Kim cũng lên ít kinh ngạc, thậm chí còn mang theo hoảng sợ, Bụi Thái Lang nhe răng nhìn , trong nháy mắt người Bụi Thái Lang có thêm loại cảm giác tôn quý, phảng phất như là Vạn Thú Chi Vương (vua của muôn thú).

   Tuy nhiên hình thể của nó và vượn Ô Kim chênh lệch có thể là vô cùng cách xa, thế nhưng khí thế lại chút nào thua kém, thậm chí còn trực tiếp đem khí thế của vượn Ô Kim áp chế xuống.

   Thừa dịp vượn Ô Kim sững sờ, bọn người Hiên Viên Dật liếc mắt nhìn nhau, ngay tại lúc này chỉ cần ánh mắt cũng có thể hiểu ý nghĩ của đối phương, lập tức mấy người cùng phát động công kích.

   Trong nháy mắt các loại sắc thái Thiên lực từ trong cơ thể năm người bộc phát.

   “Keng!”

   Trường kiếm trong tay Hiên Viên Dật đâm về hướng người vượn Ô Kim, thế nhưng nghĩ là da nó cứng rắn như vậy, chỉ cảm thấy trường kiếm bị vật cứng ngăn cản, tiến vào được chút nào.

   Điểm này khiến cho lông mày Hiên Viên Dật khỏi nhíu lại, chút do dự, trước tiên đem trường kiếm thu hồi nhanh chóng lùi lại.

   “Ô”

   Vượn Ô Kim trong mắt tràn đầy tức giận, mấy cái nhân loại nho cũng dám hướng mà công kích? Đây quả thực khiến nó chịu được! Tuy nhiên đạo khí tức kia khiến nó nghĩ tới chủng tộc cực kỳ khủng bố kia, bất quá thực lực của kẻ kia còn chưa đạt tới cấp độ này.

   Huống chi chính bọn họ hướng nó động thủ, mặt khác dám khiêu khích tôn nghiêm của nó đều phải chết! Nghĩ vậy vượn Ô Kim lấy thân thể cực lớn xông về phía Hiên Viên Dật, bàn tay to lớn hướng đập qua.

   Chưởng phong ác liệt khiến cho da người đau đớn như bị đao cạo, cái này chỉ là dùng lực lượng thân thể, thậm chí Thiên lực còn chưa dùng đến cũng khủng bố như thế, nếu là toàn bộ bộc phát đến tột cùng còn khủng bố tới mức nào?

   Thời điểm thân hình Hiên Viên Dật nhanh chóng lùi lại, hai người Nguyễn Ngọc Thành cùng Mộc Thiên Nam vung vẩy vũ khí trong tay, Thiên lực cường đại chấn động ngừng nhộn nhạo, trực tiếp hướng lên đón lấy cự chưởng.

   Tình thế bắt buộc, chưởng này của vượn Ô Kim cũng bị hai người phá giải , nhưng trong lòng đồng thời là mảng lạnh lùng, lực lượng của vượn Ô Kim thực là khủng bố, hai người bọn họ hợp kích (đánh hội đồng) mới tiếp được, nếu tăng thêm Thiên lực hậu quả kia chẳng phải là…

   Lúc này, hai mắt vượn Ô Kim màu đỏ tươi, nhìn mấy thân ảnh nho dưới chân trong lòng nó thu hồi tâm tính khinh thường lúc trước, đồng thời tiếp chưởng hướng Mộ Chỉ Ly chụp .

   Thấy thế, sắc mặt Mộ Chỉ Ly hơi ngưng trọng, bất quá trong mắt lại có thêm đạo chiến ý điên cuồng, Phiêu Miểu thân pháp khẽ động, trước con mắt kinh ngạc của mọi người tránh thoát công kích của vượn Ô Kim, Thiên lực màu trắng bắt đầu khởi động, thân kiếm Vị Ương tản mát ra ánh sáng màu xanh chói mắt.

   kiếm hung hăng đâm về phía bàn tay vượn Ô Kim, nàng nhìn ra chiêu số vượn Ô Kim am hiểu nhất chính là bàn tay của nó, nếu như có thể đem bàn tay nó phế bỏ, như vậy phần thắng của bọn họ lớn hơn.

   vang”

   Kiếm Vị Ương đâm vào lòng bàn tay nó sinh ra cảm giác giao tiếp, hỏa hoa (hoa lửa) văng khắp nơi, trong nháy mắt Thiên lực cường đại chấn động bộc phát ra, ngừng rót vào bên trong kiếm Vị Ương.

   mặt vượn Ô Kim lúc này lộ ra phần nhân tính hóa biểu lộ trào phúng, thân thể nó cường hãn căn bản khó có thể phá vỡ, cái tiểu nhân (ở đây ý là con người phải nghĩa kia nhé) trước mặt muốn phá vỡ phòng ngự của nó quả thực là nghĩ chuyện viển vông.

   Nhưng mà loại tự tin này cũng tiếp tục được bao lâu, hồi đau nhức kịch liệt đột nhiên truyền tới, khỏi cúi đầu nhìn lại, binh khí màu xanh da trời đúng là trực tiếp đâm vào lòng bàn tay nó, máu đen ngừng chảy ra.

   bao năm qua nó có cảm giác đau đớn thế này, hai mắt vượn Ô Kim biến thành huyết hồng (máu đỏ), đôi mắt như lồng đèn phảng phất cảm xúc muốn đem Mộ Chỉ Ly nuốt sống.

   Lập tức cước hướng Mộ Chỉ Ly bay , thú có võ kỹ, công kích của chúng đều dựa vào bản năng cùng tứ chi, trừ phi thú có linh tính, bọn có thể hóa thân thành người, vượn Ô Kim trước mặt hiển nhiên đạt được cấp độ này.

   Cảm nhận chân nó có chứa Thiên lực, Mộ Chỉ Ly dám có chút khinh thường, đây chính là kích của thú cực thành cảnh, lực lượng khổng lồ này phải người bình thường có thể tiếp thụ được.

   Nhìn thấy cử động của vượn Ô Kim, bốn người Hiên Viên Dật cũng tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, năm người đồng thời tiếp nhận cước này, năm đạo công kích sáng lạn như pháo hoa liên tiếp phóng thích ra. Mắt thường có thể thấy được cỗ lực lượng gợn sóng, khuếch tán ra xung quanh đem thú sống sót xoắn lên.

   Năm người thực lực đều kém, liên hợp lại công kích dĩ nhiên tầm thường, Ô Kim vượn chỉ cảm giác dưới chân hồi kịch liệt đau nhức, lòng bàn chân như chui ra cái hố, lập tức máu chảy như rót.

   Cùng lúc đó, đối diện nhìn xuống, bọn người Mộ Chỉ Ly lui về sau mấy bước khó khăn lắm mới ổn định được thân hình, lắc lắc hai tay ngừng run rẩy, thầm líu lưỡi, loại lực lượng này là quá nghịch thiên!

   Thành trì bên , toàn bộ lực chú ý của mọi người cũng tập trung người bọn họ, ai cũng nghĩ tới hiệp này rơi vào thế hạ phong dĩ nhiên là vượn Ô Kim.

   “Thân thể vượn Ô Kim cực kỳ cường hãn, căn bản thể phá vỡ, như thế nào lại bị thương?”

   “Năm người này biết từ quốc gia nào đến, đều muốn sống như nhau.”

   “Bất quá cũng rất có năng lực, đem vượn Ô Kim bức đến tình trạng này phải người thường có thể làm được a.”

   Lúc này, vượn Ô Kim thế nhưng lâm vào trầm mặc, có lập tức tiến hành phản kích, đôi mắt ngừng đánh giá bọn người Mộ Chỉ Ly.

   Năm người nhìn nhau, đây là chuyện gì xảy ra? Vượn Ô Kim chẳng lẽ bị đánh cho choáng váng?

   Sau khắc, vượn Ô Kim thế nhưng nhắm lại hai mắt, đợi thời điểm lần nữa mở ra trong ánh mắt mang theo vài tia màu vàng, màu vàng cùng màu đỏ hòa lẫn, quỷ dị nên lời.

   “Ô”

   Gầm lên giận dữ, trong nháy mắt vượn Ô Kim tiến nhập trạng thái cuồng bạo, thân hình vốn là màu đen nay ánh lên tầng mầu vàng, thoạt nhìn giống như tướng quân uy phong lẫm liệt, từ cao nhìn xuống bao quát lấy năm người bọn họ, miệng vết thương trong nháy mắt cũng bắt đầu tốt lên.

   Nhìn thấy màn thần kỳ, trong mắt mấy người đều là kinh hãi, biến hóa lần này thực quá nhanh, hơn nữa bọn họ có thể cảm nhận được khí tức của vượn Ô Kim trong nháy mắt cũng tăng thêm vài phần!
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 83: Đột phá
   người vượn Ô Kim phát tán ra loại khí tức khiến cho bọn có cảm giác áp bách, phảng phất như trong lòng có tòa núi cao sừng sững, hô hấp cũng bị ức chế.

   Đây đích thực mới là vượn Ô Kim, hình tượng này cùng với danh tự của nó mới chuẩn xác.

   “Oanh”

   Hai tay vượn Ô Kim trực tiếp chụp về phía bọn người Mộ Chỉ Ly, bàn tay nguyên bản khổng lồ nay khỏi lớn thêm vài phần, lúc trước cánh tay giống như nhánh cây nay biến thành thân cây to lớn, phảng phất tựa như lớn gấp đôi.

   Năm người lần nữa hợp lực chống đỡ bàn tay của nó, vốn phương thức này có hiệu quả giờ phút này trở nên chút tác dụng, lúc này bàn tay của vượn Ô Kim so với sắt thép còn muốn cứng rắn hơn, căn bản là thể phá được phòng ngự của nó, trách được vượn Ô Kim nổi danh khó đối phó.

   chưởng đem năm người như diều đứt dây đánh bay ra xa, Mộ Chỉ Ly rất nhanh tháo bỏ lực đạo người xuống sau khỏi cảm khái, đây mới đích thực là cao thủ cực thành cảnh, lực lượng của nó căn bản khó địch lại nổi.

   Năm người ngừng phóng thích ra công kích cùng vượn Ô Kim chiến thành đoàn, trong lúc nhất thời đúng là cùng vượn Ô Kim đấu ngang tay, năm người đồng thời hợp tác càng ngày càng ăn ý, hai người quấy rối vượn Ô Kim, mà ba người còn lại tùy thời phá vỡ phòng thủ của nó.

   Có được Phiêu Miểu thân pháp, tất nhiên Mộ Chỉ Ly thích hợp với việc quấy nhiễu, mặt khác vượn Ô Kim bị bốn người kia công kích căn bản có cách nào đuổi theo nàng, hoa kiếm dưới thân kiếm Vị Ương thành hình, hướng chỗ yếu nhất của nó công kích.

   Đột nhiên vượn Ô Kim nổi giận, bọn người Hiên Viên Dật chống đỡ xuể bị nó đánh trúng, lực lượng khổng lồ đánh bọn họ bay xa đến vài trăm mét, bị thương , ổn định khí huyết cuồn cuộn trong cơ thể, nhưng mặt lại nhanh chóng tái nhợt.

   Lúc này chỉ còn hai người Mộ Chỉ Ly và Mộc Thiên Nam, con ngươi đỏ rực của vượn Ô Kim hung hăng theo dõi Mộ Chỉ Ly, nó ghét nhất chính là con người bé kia đối với nó tiến hành công kích, mỗi lần muốn bắt lại bắt được, hết lần này tới lần khác công kích của nàng khiến nó cảm thấy đau đớn!

   Thấy thế, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, khuôn mặt tỉnh táo có chút bối rối, Phiêu Miểu thân pháp lần nữa khẽ động, chân của nàng đạp vào hư , bộ pháp huyền diệu, kiếm Vị Ương ngừng vung vẩy, công kích ác liệt xen lẫn thiên lực khổng lồ giống như mưa to hướng vượn Ô Kim trút xuống.

   Lúc này, vòng chiến ở dưới cửa thành, thể nghi ngờ trở thành tiêu điểm được tất cả mọi người chú ý, tuy nhiên động tác trong tay ngừng, nhưng chỉ cần chú ý đoạn thời gian chính là chú ý đến biến hóa này.

   Đợi đến khi nhìn thấy ba người Hiên Viên Dật bị đánh bay ra, mọi người khỏi lắc đầu, chênh lệch giữa Cực Thành Cảnh và Lăng Thiên cảnh đỉnh phong khó có thể vượt qua, năm người chỉ có thể đấu ngang tay với nó, tại chỉ còn có hai người đây phải là kết cục biết trước?

   “Đều chỉ lo lợi ích muốn sống nữa a! thú cực thành cảnh này là thứ bọn có thể đối phó được hay sao?”

   “Mà thôi, luôn muốn thể phải trả giá nhiều đấy, kiếm trong tay nàng kia có thể phá vỡ phòng ngự của vượn Ô Kim đấy, nghĩ đến cũng đúng là kiện bảo bối!”

   tường thành, gã nam tử áo lam khóe miệng giơ lên thành đường cong. Mà bên cạnh gã nam tử mặc thanh sam cũng gật đầu :

   “Chính xác tệ, bất quá kiếm kia tựa hồ thích hợp cho nữ tử sử dụng a.”

   đến đây mặt nam tử cũng lộ ra ít tiếc hận, nếu phải như thế mà , cũng muốn.

   Sau khắc, thanh sam nam tử dường như nhớ ra cái gì đó nhìn sang nam tử áo lam :

   “Ngươi là muốn chiếm đưa cho Uyển Nhi nương?”

   Nam tử áo lam mỉm cười gật đầu:

   “Đúng vậy Uyển Nhi phải rất thích kiếm, ta nghĩ chuôi kiếm này nàng thích đấy.”

   Trong khoảng thời gian này, giúp Uyển Nhi xem xét kiếm khí, nhưng đều tìm được cái phù hợp, nghĩ tới hôm nay thế nhưng tìm được.

   “Tôn huynh đối với Uyển Nhi nương đúng là mảnh tình si a, nếu Uyển Nhi nương biết tất nhiên vô cùng cảm động. Như thế đến, Tôn huynh muốn làm ngư ông đắc lợi?”

   “Dù sao bọn khẳng định trốn thoát ma chưởng của vượn Ô Kim, chúng ta chỉ cần đợi tới lúc đó thu kiếm là tốt rồi, cho dù bọn có thể đánh bại vượn Ô Kim, ta cũng để ý ra tay đem kiếm cướp lấy, chỉ hi vọng bọn có chút ánh mắt rồi.”

   “Ha ha, đó là đương nhiên, Tôn huynh vừa xuất mã, bọn còn phải ngoan ngoãn dâng?”

   Tại thời điểm bọn chuyện, vòng chiến ở dưới thành trì, thế nhưng lại càng phát ra hỏa bạo, thiên lực toàn thân của hai người Mộ Chỉ Ly cùng Mộc Thiên Nam gào thét, thế nhưng giống như suy đoán của mọi người nhanh chóng như vậy sụp đổ. Mộ Chỉ Ly lần nữa bị sức lực to lớn của vượn Ô Kim bức lui về sau, nàng quan sát xung quanh lãng phí chút thời gian nào, tiếng quát lạnh từ trái tim nàng vang lên:

   “Cường long ngạo thiên bí quyết”

   Sau khắc,hai tay Mộ Chỉ Ly rất nhanh bao trùm lên tầng trắng muốt, từ xa nhìn lại giống như ôn ngọc, trong suốt mà sáng bóng lại có cảm giác cứng rắn. màn này cùng trạng thái cuồng bạo của vượn Ô Kim lúc nãy có chút tương tự, chỉ là Ô Kim vượn toàn thân cao thấp đều nhiễm lên màu vàng, còn Mộ Chỉ Ly chỉ giới hạn ở hai tay mà thôi. Đây là lần đầu tiên, tại thời điểm tác chiến nàng sử dụng Cường long ngạo thiên bí quyết, cái này tuy là ở cửa số 4 lấy ra, thế nhưng khi Thiên Nhi xem qua lại nàng từ chỗ bổn tộc của nàng ấy lấy ra bộ vũ kỹ, ngược lại rất phù hợp với nhân loại tu luyện, có tác dụng tăng cường cường độ thân thể con người. Về phần tại sao bên trong Thiên sát cổ giới xuất cái này nàng cũng rang, dù sao bản thân Thiên sát cổ giới cũng quá mức thần kỳ rồi. Trong tất cả thú bên trong thân thể sở hữu thực lực cường hãn, mạnh nhất tự nhiên là thú chi vương Long tộc rồi, bản thân Thiên Nhi là thần thú, vũ kỹ cường đại cần cũng biết. Bởi vì Thiên Nhi thân là Bạch Long, tu luyện Cường long ngạo thiên bí quyết cũng phải màu vàng hoặc đen, ngược lại là màu trắng, bất quá cùng thiên lực của Mộ Chỉ Ly lại rất tương xứng, tăng thêm thói quen mặc quần áo của ngược lại lộ ra đột ngột. Nhìn cự chưởng của vượn Ô Kim lần nữa đánh úp lại, Mộ Chỉ Ly thay đổi thái độ trốn tránh lúc trước, thân hình lóe lên chính là trực tiếp nghênh đón, nàng muốn nhìn vũ kỹ chính mình tu luyện lâu nay cùng nó so đến tột cùng như thế nào.

   “Rầm rầm ầm”

   Đầy trời dấu quyền rơi thân thể vượn Ô Kim, Mộ Chỉ Ly chính là cùng nó bắt đầu vật lộn, ngón tay bình thường giống như bạch ngọc thời khắc này lại bộc phát ra lực đạo cường hãn nhất, nắm đấm rơi vào người vượn Ô Kim để lại từng đường dấu vết. Nhìn thấy màn này, mọi người khỏi vuốt vuốt mắt của mình để xác định chính mình có phải hay bị hoa mắt, vượn Ô Kim thế nhưng là thú a, Mộ Chỉ Ly thế nhưng lại dùng cường độ thân thể liều mạng, đây còn là người sao? Cho tới bây giờ chưa thấy qua ai có thể cùng thú vật lộn đấy! Bọn người Hiên Viên Dật té mặt đất mặt cũng lộ ra vẻ khiếp sợ, ai có thể nghĩ đến Mộ Chỉ Ly cái nữ tử nho có thể bộc phát ra cường độ thân thể khủng bố như vậy? Lúc này trong lòng Mộ Chỉ Ly kinh ngạc nhưng nhiều hơn là vui mừng, nàng cũng ngờ Cường long ngạo thiên bí quyết hiệu quả như vậy đúng là chuyện tốt, hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của nàng, đồng thời cũng là hạ quyết tâm tương lai muốn thêm chút ít tâm tư phát triển võ kỹ này lên, thời điểm đối phó với thú liền có thể đem ưu thế của thú đè xuống, điều này ở chiến trường Thiên Huyền với nàng là quá phù hợp rồi. Từng đợt cảm giác đau đớn khiến vượn Ô Kim cực kỳ hận Mộ Chỉ Ly, Mộ Thiên Nam lúc này cũng ngừng tiến hành công kích hướng tới vượn Ô Kim, chỉ là hai mắt vượn Ô Kim gắt gao khóa chặt người Mộ Chỉ Ly, trực tiếp thèm để ý tới công kích của , dù sao Mộc Thiên Nam cũng thể phá bỏ được phòng ngự của nó. Xem ra tại, người tạo thành uy hiếp đối với nó chỉ có mình Mộ Chỉ Ly, chỉ cần đem nàng ném ra ngoài vậy là cón ai có thể cản bước chân của nó rồi! Bụi Thái Lang đứng ở bên, chú ý đên tình huống trong vòng chiến, nếu phải Thiên Nhi nó trước được tiến lên để cho Mộ Chỉ Ly mình tự ứng phó thử xem sớm lên, nó có thể nhưng lại thích cảm giác đứng bên nhìn xem!

   “Rống”

   Toàn thân truyền đến từng trận cảm nhận sâu sắc, cũng là làm cho vượn Ô Kim tức giận gầm thét lên, miệng rộng dữ tợn đột nhiên mở ra, đạo năng lượng huyết sắc tràn ngập tanh hôi, hướng Mộ Chỉ Ly phóng .

   Nhìn thấy vượn Ô Kim phản kích, Mộ Chỉ Ly cũng là vận dụng Phiêu Miểu thân pháp, mọi người chỉ thấy Mộ Chỉ Ly như trước đứng ở đó, năng lượng huyết sắc kia chính là đánh lên người nàng. Nhìn thấy màn này, mọi người cũng là thầm lắc đầu, đúng là vẫn bị thua a! Năng lượng huyết sắc kia bên trong tràn ngập khí tức cuồng bạo, bọn đều có thể cảm thụ được, kích này thế nhưng là kích chí mạng a! Nhưng mà sau khắc thế nhưng để cho ánh mắt mọi người đột nhiên ngưng tụ, là mặt khác, chỉ vì cách mấy chục mét bên ngoài lại có thân ảnh màu trắng xuất , người này phải ai khác chính là người bị công kích – Mộ Chỉ Ly! Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Như thế nào lại xuất hai cái Mộ Chỉ Ly? Lúc này, bóng người bị công kích bên trong cũng chậm rãi biến mất rồi. Tàn ảnh! Bởi vì tốc độ quá nhanh, thế cho nên người nàng sau khi dời ảnh tượng vẫn còn ở đó, đúng là xuất tàn ảnh! này quả thực quá đáng sợ, bất luận là cường độ thân thể có thể cùng thú vật lộn hay là loại tốc độ này, đều làm mọi người hâm mộ a. Tại lúc này Mộ Chỉ Ly trong ấn tượng của mọi người cũng bắt đầu trở nên thần bí, quốc gia như thế nào mới có thể bồi dưỡng nên nhân tài như vậy? Tuy tu vi của nàng cao nhưng mọi người đều biết tiền đồ của nàng là bất khả hạn lượng* ( thể đo lường được), Mộ Chỉ Ly đứng ở trung, hai mắt nhìn thẳng vượn Ô Kim, thiên lực trong đan điền bị nàng rút cạn, thiên lực màu trắng mờ mịt trong nháy mắt vây quanh người nàng, phảng phất như trong đêm huyết sắc ngưng tụ ra đám mây trắng noãn, đồ sộ và xinh đẹp:

   “Tinh Diệu Bắc Đẩu: Nhất Tinh Đao Quang”

   Mọi người cũng là phát , đằng sau đám mây thuần trắng có đạo hào quang cực kỳ chói mắt, đẹp mắt và sáng lạn, dường như đem huyết sắc dày đặc như đêm tối xua tán vài phần, sau đạo hào quang chói mắt lên chân diện mục (tướng mạo ) của nó.

   Ngưng mắt nhìn đó là khỏa Ngân Tinh, màu bạc hào quang từ thân nó ngừng bắn ra, xẹt qua phía chân trời nhìn đẹp mắt, tựa như sao băng,tản ra hào quang sáng chói nhất!

   Từng đạo năng lượng hình tròn gợn sóng rung động từ khắp xung quanh ngừng khuếch tán mà ra, khe hở xung quanh sinh ra đạo đạo năng lượng, nó tràn ra năng lượng để người ta cảm nhận tinh tường được điểm mạnh của chiêu này!   Theo tiếng quát lạnh của Mộ Chỉ Ly, Ngân Tinh kia nhằm thẳng hướng Ô Kim vượn bắn tới! Mang theo năng lượng uy áp cường đại, nhanh như tia chớp hung hăng oanh thân thể Ô Kim vượn.

   “Oanh”

   cái thế công, hiển nhiên rất hung hãn, mà ngay cả thân thể vượn Ô Kim to lớn, cũng bị nó đẩy lui tầm hơn mười trượng, gió tàn quét khắp nơi, trực tiếp đem ít thú xung quanh triệt để phế .

   “Địa phẩm vũ kỹ!”

   Mộ Chỉ Ly vừa ra tay, lập tức đưa tới tường thành ít tiếng kinh hô.

   “Ngươi xác định nàng đến từ tiểu vương quốc Thiên Lăng quốc đó sao? Nếu là vương quốc bậc này tại sao lại có nhiều át chủ bài cường hãn như vậy?”

   Nam tử áo lam khỏi cau mày , lúc trước chỉ vừa ý chuôi kiếm trong tay nàng, mà bây giờ người nàng mang bảo bối tựa hồ ngày càng nhiều rồi, dựa theo ý nghĩ của , người của tiểu thành trì thể có nhiều bảo bối như vậy.

   Nghe vậy, nam tử thanh sam gật đầu khẳng định:

   “Ta xác định, thời điểm bọn ở công hội khảo thí ta cũng ở bên cạnh, nhưng khi nhìn được nhất thanh nhị sở* (nhìn ràng) đến từ tiểu vương quốc ấy!’

   Lúc ấy xuất cái địa cấp khó có được, lại thêm bọn dóng chống khua chiêng đánh cuộc ở đây khiến tuyệt đại đa số mọi người để ý tới.

   “Có lẽ nàng hẳn là có kỳ ngộ gì a, đúng là có nhiều bảo bối, bất quá rất nhanh la của chúng ta rồi.”

   Nam tử áo lam thấy nam tử thanh sam khẳng định như vậy, lông mày nhăn lại cũng từ từ giãn ra, khóe miệng cong lên khỏi lớn thêm vài phần.

   Nhất Tinh Đao quang hướng mắt – nơi yếu ớt nhất của vượn Ô Kim mà đâm vào, lúc này trong con mắt như lồng đèn máu tươi ngừng tràn ra bên ngoài, não bộ cũng bị Nhất Tinh Đao Quang phá hư.

   Lúc này vượn Ô Kim còn bộ dáng hung hăng càn quấy khi trước, thế nhưng lại lần nữa đứng đậy, đúng lúc này Mộc Thiên Nam hung hăng đâm vào mắt nó, thanh truyền đến khiến người ta ghê răng, khí tức của vượn Ô Kim lập tức uể oải xuống dưới, Mộ Chỉ Ly có rơi xuống, hai người cùng chỗ khiến cho vượn Ô Kim đoạn tuyệt sinh cơ *( còn đường sống).

   Khi vượn Ô Kim đoạn tuyệt sinh cơ, thú xung quanh rất nhanh thối lui, trong khoảng thời gian ngắn xung quanh đám người Mộ Chỉ Ly trở nên vô cùng trống trải, Mộ Chỉ Ly và Mộc Thiên Nam hai người nhìn nhau cười cười, thở dài hơi sau đó hướng ba người Hiên Viên Dật tới, ba người đều bị khí lực của vượn Ô Kim gây thương tích, trong cơ thể bị phá hư .

   Bất quá ba người sau khi bị thương chính là nuốt đan dược, tại cũng khá hơn nhiều, vốn là bọn họ định bảo Mộ Chỉ Ly cùng bọn họ trực tiếp né ra ngoài, dù sao tiếp xúc về sau mới có thể cảm nhận được điểm mạnh của Ô Kim vượn, thế nhưng chuyện kế tiếp khiến bọn họ thể mở miệng được rồi. Mộ Chỉ Ly như vậy mà dùng thực lực của mình đem Ô Kim vượn triệt để phế ! chiêu này đúng là chiêu trước đó đối phó với Sở Vân, bất quá theo năng lực Mộ Chỉ Ly tăng lên, chiêu này uy lực cũng lớn thêm vài lần.

   “Chỉ Ly, ngươi cũng là lợi hại, ta phục ngươi.”

   Nguyễn Ngọc Hành hướng Mộ Chỉ Ly giơ ngón tay cái lên, bất luận từ góc độ nào thể phục Mộ Chỉ Ly.

   “Đúng vậy a, rất giỏi.”

   Hiên Viên Dật cũng tán thưởng theo.

   Trong lòng bọn vì Mộ Chỉ Ly cường đại mà cảm thấy cao hứng, đồng thời cũng có tia tâm tình, dù sao tu vi của bọn cũng cao hơn Mộ Chỉ Ly, nhưng lúc tác chiến lại hiệu quả bằng Mộ Chỉ Ly, điểm này thể nghi ngờ cho bọn áp lực cực lớn.

   Năm người chậm rãi hướng phía cửa thành đến, lúc này ánh mắt mọi người hứng bọn họ biến hóa rất nhiều, nhất là với Mộ Chỉ Ly, vốn là những lời xấu miệng lúc này cũng là khép kín, yên lặng nhìn bọn vào bên trong thành trì.

   Phía sau bọn họ, bầu trời cũng bắt đầu chiếu xuống những tia sáng đầu tiên, huyết nguyệt cũng triệt để tiêu tán , trong khí huyết sắc dần dần nhạt , khắp đại địa lại trở về nguyên dạng hoang vu như lúc trước, bất quá tại ai đối với vẻ hoang vu này thích, ít nhất so với huyết nguyệt tới tốt hơn nhiều.

   Mọi việc trước đó dường như chỉ là ảo giác, chỉ có bên dưới tường thành, xác thú chồng chất thành núi chứng minh tất cả.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly trở về chỗ ở, lúc trước định rời giờ chắc phải tạm thời ở lại thêm ít thời gian nữa rồi, Hiên Viên Dật được Mộ Chỉ Ly chữa trị thương thế vấn đề lớn, bất quá vẫn cần thông qua tu luyện để thương thế nhanh tốt lên.

   Mà lúc này Mộ Chỉ Ly cũng tiến nhập vào trạng thái bế quan, lúc trước nàng chính là sắp đột phá, hôm nay cùng vượn Ô Kim đối chiến nàng cũng có ít lĩnh ngộ, nàng muốn mượn cơ hội này đến đột phá!

   miếng tinh xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly, nhắm lại con ngươi, hai tay cầm tinh đem năng lượng nhao nhao bên trong hút vào trong cơ thể mình, cảm thụ đầy đủ năng lượng…

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly mở mắt ra thở ra ngụm trọc khí, khóe miệng cũng là giương lên mỉm cười, hai tay nắm chặt thành đấm cảm thụ thiên lực tràng đầy trong cơ thể, lực lượng này làm cho nàng cảm thấy cực kỳ sảng khoái.

   lâu sau, hồi đập cửa vang lên.

   Mộ Chỉ Ly mở cửa phòng, đứng ở ngoài cửa là vị đại hán trung niên chưa gặp qua bao giờ, trong mắt khỏi lên tia cảnh giác, nàng có thể cảm nhận được người này tướng mạo xấu xí nhưng thực lực lại cực kỳ khủng bố, ít nhất chính mình phải là đối thủ của .

   Đại hán trung niên cũng chú ý tới vẻ cảnh giác của Mộ Chỉ Ly, lập tức nở nụ cười, bên trong nụ cười này ngược lại có ít cảm giác hào phóng:

   “Tiểu nương, ngươi cần khẩn trương, ta là người của công hội, người chủ trì công hội chúng ta hi vọng có thể mời ngươi đến xem.”

   Lo lắng Mộ Chỉ Ly tin, đại hán trung niên cũng là đem giấy chứng nhận của đưa cho Mộ Chỉ Ly xem, Mộ Chỉ Ly nhìn xong cảnh giác trong mắt lúc này mới biến mất vài phần, trong lòng khỏi nghi hoặc người chủ trì công hội gọi nàng làm cái gì.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly tới cửa, phát bọn người Hiên Viên Dật cũng ở đó, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đều lộ ra bộ dáng tươi cười, Mộ Chỉ Ly khỏi quay đầu nhìn đại hán bên cạnh, đại hán kia mở miệng giải thích:

   “Đúng là mời năm người các ngươi.”

   Năm người lần nữa tới công hội, bất quá lần này bọn họ dừng lại ở lầu , mà là trực tiếp lên tầng cao nhất, có đại hán trung niên dẫn đường, bọn họ đường thông suốt, chính là đường ngược lại có rất nhiều người nhìn bọn họ, ánh mắt có chút khác thường.

   Đại hán dẫn bọn họ tới trước cánh cửa, chính là dừng bước, sau đó hướng về phía đám người Mộ Chỉ Ly hữu lễ mà :

   “Người chủ trì ở bên trong chờ các ngươi, ta được phép tiến vào.”

   Nghe vậy, đám người Mộ Chỉ Ly gật đầu, gõ cửa rồi vào.

   Trong phòng có lãi giả ước chừng 50~60 tuổi mặt mang theo vui vẻ dịu dàng nhìn bọn họ, nhìn thấy bọn họ rồi chính là tươi cười :

   “Ngồi

   Năm người khỏi liếc nhau cái, hiểu tại sao người chủ trì công hội đối với bọn họ khách khí như vậy, nhắc tới thái độ công hội trước giờ vẫn luôn bảo trì trung lập, đối với bọn họ ủng hộ cũng phản đối, căn bản quản bọn họ làm cái gì, rất nhiều người muốn nhìn xem xuất , nhưng ngay cả mặt mũi cũng thấy được.

   “Có phải các ngươi rất nghi hoặc tại sao ta lại mời các ngươi tới đây?”

   Biểu của bọn người Hiên Viên Dật đều rơi vào trong mắt lão giả, dùng nhãn lực của tự nhiên có thể nhìn ra suy nghĩ của bọn họ.

   Hiên Viên Dật gật đầu:

   “Tiền bối mời để cho chúng ta thụ sủng nhược kinh”(được sủng ái mà kinh sợ)

   Lão giả khỏi nở nụ cười:

   “Các ngươi cần nghi hoặc, lão già ta đây đối với các ngươi có ác ý, chỉ là tối hôm qua các ngươi biểu rất tồi, ta đối với các ngươi rất hài lòng, gọi các ngươi đến tâm mà thôi.”

   Nghe lão giả giải thích xong, năm người cũng là hiểu , lập tức buông lỏng ít.

   “Các ngươi đều đến từ Thiên Thăng quốc a, tiểu vương quốc có thể bồi dưỡng được nhân tài như các ngươi quả thực dễ, các ngươi muốn tiếp tục cố gắng, tranh thủ đạt được thứ tự a.”

   Nghe vậy, năm người đồng loạt gật đầu, cái này căn bản chính là mục tiêu mà họ phấn đấu.

   “Bất quá các ngươi cần chú ý chút, có thực lực tốt tệ, lại có dũng khí, nhưng hôm qua các ngươi lộ ra xung đột, nếu đủ thực lực mà , trở thành cái đích để mọi người chỉ trích.”

   đến đây, lão giả cũng lộ ra vài phần cảm khái:

   “Mỗi lần chiến trường Thiên Huyền mở ra, đều lên ít nhân tài ưu tú, nhưng là rất nhiều người thể tới cuối cùng, trong đó trọng yếu nhất chính là điểm này, phải hiểu được che dấu, như vậy khả năng đến cuối cùng mới lớn nhất! Đương nhiên tại những tình huống chấn nhiếp cũng là thể tránh khỏi, ta tin tưởng các ngươi có thể hiểu .”

   Lời này của lão giả có thể là cấp cho bọn họ lời khuyên, cảnh báo,năm người cũng có chút nào vui, đáy lòng đều cảm tạ lời này của lão giả.

   “Cảm tạ ngài nhắc nhở, chúng ta lần sau chú ý nhiều hơn.”

   Lão giả thỏa mãn gật đầu, đem ánh mắt đặt người Mộ Chỉ Ly:

   “Ngươi là Mộ Chỉ Ly?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu đáp:

   “Đúng vậy”

   “Rất tồi”

   Lão giả cười , trong mắt che dấu tán thưởng đối với Mộ Chỉ Ly:

   “Tuy biết người ngươi tồn tại át chủ bài gì, bất quá là cường giả sau lưng ắt có chuyện xưa của mình, nắm chắc tốt. Đêm huyết nguyệt, ngươi thể át chủ bài khiến cho người khác nhớ thương lấy, tốt nhất là ngươi trước nhanh chóng rời khỏi đây, bằng …”

   (TĐTH : ở đây ‘nhớ thương” là muốn có, nuốn cướp lấy đấy ạ.)

   Lời kế tiếp lão giả , nhưng mọi người ở đây đều hiểu ý của .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là cảm tạ :

   “Đa tạ tiền bối nhắc nhở, hôm nay chúng ta khởi hành ngay.”

   Nàng cũng biết chính mình bị ít người nhớ thương, bất luận là Phiêu Miểu thân pháp, Cường long ngạo thiên bí quyết hay là Tinh Diệu Bắc Đẩu, có lẽ người bình thường ai có thể chống lại sức hấp dẫn như vậy.

   “Ta giúp các ngươi chú ý chút, chính là các ngươi cũng phải cẩn thận nhiều”

   Lão giả dặn dò, theo lẽ thường mà cần làn như vậy, có lẽ bởi vì hi vọng mấy người trẻ tuổi bọn vô cùng có tương lai lại lạc lối a, cho nên mới nhiều lời vài câu, dù sao đối với năm người trẻ tuổi có dũng khí có thực lực này, là từ đáy lòng ưa thích.

   Theo thái độ bên của bọn họ có thể nhìn ra bọn họ cũng phải loại người tùy ý làm bậy, cố gắng của mình đều là từng bước phấn đấu lấy, chính cũng vậy, cho nên đối với bọn họ đặc biệt thích.

   Năm người sau khi rời khỏi công hội chính là hướng thẳng cửa thành bay tới, người chủ trì công hội như vậy, khẳng định có người nhìn chằm chằm vào bọn họ rồi, việc này thể chậm trễ trước vẫn là sớm rời là tốt hơn.

   nghĩ tới tiền bối kia là người rất tốt”

   Vừa Cao Chính Thanh vừa cảm khái , vốn còn tưởng rằng người chủ trì công hội dựa vào thân phận người làm chủ mà kênh kiệu, nghĩ tới lúc cùng bọn họ chuyện giống như vị tiền bối hòa ái.

   “Đích thực là tiền bối tốt, hướng chúng ta cho lời khuyên, cảnh báo cũng rất hữu dụng.”

   Hiên Viên Dật cũng gật đầu đáp, hiển nhiên ấn tượng đối với lão giả cực kỳ tốt.

   Mộc Thiên Nam đối với việc này cũng có lời bình, ngược lại nhớ tới lời lão giả mag khỏi :

   “Ngươi là người nào nhìn chằm chằm vào chúng ta? Cũng biết thực lực đối phương như thế nào?”

   “Chúng ta cẩn thận chút là được, chúng ta rời khỏi thành con đường quả yên bình, lúc đó có bọn người Hoàng Húc Lỗi nhìn chằm chằm vào chúng ta, xem ra có chúng ta đối phương nhất định bình tĩnh a.”

   Nguyễn Ngọc Hành cười cười .

   “Về sau loại phiền toái này đoán chừng phải ít, chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng a.”

   Mộ Chỉ Ly cũng trở nên vui đùa, bọn họ phải người kiêu ngạo, chỉ là nhiều khi đều là phiền toái tìm tới cửa!

   Năm người dựa theo lộ tuyến trước đó hướng phía Hoa Liên thành đến, đường đều đề cao cảnh giác.

   Tôn Vương Bình cau mày nhìn người đứng trước mặt mình:

   “Ngươi cái gì? đường đều có người bảo hộ bọn ?”

   “Đúng vậy theo ta biết, đó là người của công hội, nếu tại động thủ đối với chúng ta cũng tốt.”

   “Người của công hội như thế nào bảo hộ bọn đây? Thái độ công hội vẫn là trung lập đó a.”

   Tôn Vương Bình trăm mối có cách giải, mấy người này lại có bối cảnh, người công hội tại sao lại vứt bỏ thái độ bảo hộ mấy người bọn họ?

   “Cái này ta cũng tra được, chỉ nghe người chủ trì công hội mời năm người bọn họ lên chuyện, lầu công hội chúng ta lên được đấy, cho nên cụ thể xảy ra chuyện gì chúng ta cũng , bọn họ sau khi rời công hội chính là khỏi thành rồi, mà người nọ cũng là mực sau bảo hộ lấy.”

   Tôn Vương Bình chưởng lực trực tiếp vỗ mặt bàn:

   “Chúng ta cũng ra khỏi thành, ta tin người nọ có thể mực che chở bọn .”

   “Tôn công tử cần vội, mỗi thành trì đều có người chủ trì công hội, đợi bọn họ thành trì khác chính là còn người che chở bọn họ rồi,”

   Nghe vậy mặt trầm của Tôn Vương Bình cũng lên tia vui vẻ:

   “Như thế rất tốt”

   Con mồi vừa ý chưa khi nào chạy thoát.

   Có lẽ bởi vì huyết nguyệt vừa biến mất, bọ người Mộ Chỉ Ly đường gặp bất kỳ thú nào, con đường cực kỳ yên tĩnh, bất quá đường xá phía cũng gặp ít người.

   Ước chừng chạng vạng tối, Mộ Chỉ Ly cũng tới Hoa Liên thành, Hoa Liên thành cùng thành trì bọn họ trụ lại lúc trước mấy khác biệt, đám người Mộ Chỉ Ly từng người tìm địa phương tu luyện.

   Mấy ngày kế tiếp vẫn yên bình, ban ngày đám người Mộ Chỉ Ly tới dãy núi săn giết thú, đến đêm về Hoa Liên thành tu luyện, trong nội tâm tia cảnh giác cũng dần tiêu tán .

   Ngày hôm đó, thời điểm năm người , Mộ Chỉ Ly chính là cảm thấy có chút đúng, bất quá khi trở lại trong thành đều có vấn đề gì, chỉ là trong nội tâm nhiều hơn tia cảnh giác, khỏi nghĩ đến lời lão tiền bối trước kia, có lẽ những người kia chưa chịu buông tha chỉ là im lặng chờ cơ hội mà thôi!

   Hôm nay bọn họ thu được hiệu quả rất tốt, cho nên quyết định cùng nhau ăn cơm, đối với năm người bọn họ mà , chỉ có Cao Chính Thanh là mỗi ngày tới đây dùng cơm, những người khác đều là trực tiếp trở về.

   Lão bản kia đối với Cao Chính Thanh khắc sâu ấn tượng, vừa thấy Cao Chính Thanh đến cũng là cười :

   “Cao công tử, ngươi đến rồi à, hôm nay vẫn là như cũ sao?”

   Bọn ở đây mở quán cơm bình thương sinh ý cũng được tốt lắm, chủ yếu dựa vào việc cung cấp lương khô cho mọi người, người ngồi chỗ này ăn cơm rất ít, cũng bởi vậy Cao Chính Thanh chính là dễ nhìn thấy.

   Cao Chính Thanh cũng cười :

   “Hôm nay phải nhiều hơn chút đồ ăn rồi, phải mình ta ăn…”

   Khi đám người Mộ Chỉ Ly ăn cơm, có mấy ánh mắt theo dõi bọn họ.

   “Đợi vài ngày rồi, tại có lẽ còn vấn đề gì, đợi ngày mai lúc bọn họ ra khỏi thành chúng ta có thể hành động.”

   Tôn Vương Bình trầm ngâm lên tiếng, Uyển Nhi rất nhanh tới, thể đợi thêm được nữa.

   “Hết thảy tất cả đều nghe theo ngươi”

   Mấy ngươi sau lưng thấy quyết định cũng có gì dị nghị, dù sao bọn đối với võ kỹ của Mộ Chỉ Ly cũng rất hâm mộ, nếu bọn có thể tu luyện, kỳ thực lực tất nhiên có thể bạo tăng.

   “Cái kia liền như vậy quyết định”   Tại lúc ăn cơm, người ít như Mộc Thiên Nam thế nhưng mở miệng :

   “Ta cuối cùng vẫn cảm thấy tựa như có người nhìn chằm chằm chúng ta, các ngươi có cảm giác ?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu:

   “Ta cũng có cảm giác này, bọn tới rồi.”

   Sắc mặt năm người lập tức ngưng trọng vài phần, đối phương có thể nhẫn nại đợi mấy ngày để bọn họ buông lỏng cảnh giác có thể thấy tâm tư bọn có bao nhiêu kín đáo, lại thêm biết bọn họ đánh bại thú cực thành cảnh còn dám đối với bọn họ có ý kiến chứng minh thực lực của bọn tuyệt đối kém, có lẽ trong bọn họ có người đạt đến cực thành cảnh.

   Nghĩ vậy, trong lòng bọn họ lại tăng thêm chút trầm trọng. Vượn Ô Kim cũng là Cực Thành Cảnh, nhưng là cùng nhân lọai Cực Thành Cảnh so chiêu mà được bao lâu chính là bị thua, thêm vào vũ kỹ tu luyện, cả hai tuyệt đối phải cùng cấp bậc.

   “Dựa vào suy đoán của ta, bọn tính toán ngày mai đợi lúc chúng ta khỏi thành ra tay, dù sao trong thành cũng quá gây chú ý ánh mắt mọi người rồi.”

   Hiên Viên Dật phân tích tình huống tại. Mấy người cũng là đồng loạt gật đầu, loại khả năng này chính là lớn nhất.

   “Chúng ta đây ngày mai trước ra khỏi thành?”

   Cao Chính Thanh hỏi.

   “Dù sao trận chiến này là thể tránh khỏi, cho bọn lãng phí chút thời gian chúng ta để ý.”

   Nguyễn Ngọc Hành đột nhiên cười , quay mặt về phía địch nhân cường đại, mấy người thế nhưng lại có chút lo lắng nào, dù sao lúc này lộ ra lo lắng cũng vô dụng.

   Đêm.

   Mộ Chỉ Ly ngồi trong phòng, nhìn Bụi Thái Lang bên cạnh ăn ngon lành, mặt cũng lên tươi cười, giờ Bụi Thái Lang ăn vật gì khác, chỉ ăn tinh rồi.

   Cũng may thông qua đêm huyết nguyệt hôm đó nàng cũng có ít tinh, cho nên tạm thời cần lo lắng, nếu người khác biết nàng đem tinh cho Bụi Thái Lang ăn chắc chắn nàng là người ngu, bất quá nàng chút cũng thấy vậy.

   Khi nàng chứng kiến thời điểm Bụi Thái Lang phá xác mà ra, nàng cũng xem nó thành thân nhân của mình, tự nhiên có cái gì nỡ.

   Nhưng Thiên Nhi lại nhịn được mở miệng :

   “Sói ngu xuẩn, ngươi làm sao suốt ngày chỉ biết ăn?”

   Nghe vậy, Bụi Thái Lang cũng lên tiếng :

   “Ngươi như vậy còn biết xấu hổ ta? Thời điểm chúng ta ra ngoài giết thú chính ngươi lúc đó chẳng phải mực ở đằng kia ăn sao? Ngươi ăn linh ta ăn tinh có làm sao?”

   “Ta đây là vì khôi phục thực lực!”

   “Ta đây là vì tăng thưc lực lên!”   Hàn gia.

   Hàn Như Liệt đứng trong sân, nhìn lên trung kia luân phiên trăng tròn, trong lòng người nhiều hơn tia tưởng niệm.

   “Ngươi bây giờ có khỏe ?”

   thào lên tiếng, nàng rời thời gian dài lại làm cho cảm giác tựa như qua lâu, nàng giống như loại ma lực, đem lòng của toàn bộ bắt làm tù binh, ngoại trừ nàng thể dung nạp thêm bất kỳ người nào.

   Bọn họ trước kia ít nhất còn có thể cùng ngắm trăng tròn, mà bây giờ ngay cả điểm ấy cũng làm được.

   Hàn Dạ yên lặng đứng ở phía sau, nhìn bộ dáng kia của Hàn Như Liệt liền biết thiếu chủ lại nhớ đến Mộ nương rồi, từ khi thiếu chủ cùng Mộ nương ở chung chỗ thường chứng kiến mặt thiếu chủ tươi cười lên nhiều, cũng giống trước đây nửa đêm bừng tỉnh, mà từ khi Mộ nương thiếu chủ tựa hồ lại trở về trạng thái lúc trước rồi.

   Dường như chỉ có Mộ nương mới có thể làm cho thiếu chủ phát sinh cải biến như vậy, cái này chính là mệnh trung chú định*(số phận dành cho nhau)? Nếu là lúc trước bất luận như thế nào cũng tin tưởng lời như vậy, thế nhưng khi nhìn thấy Mộ nương cùng thiếu chủ lại thấy tin tưởng đấy.

   Thấy bọn họ lần đầu gặp mặt càng về sau ở cùng chỗ càng để cho sinh ra cảm giác như vậy.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly rời , Hàn Như Liệt trở về gia tộc, đem những vấn đề trong gia tộc giải quyết cho hết, mỗi ngày ngừng bận rộn, chưa bao giờ nhắc qua danh tự Chỉ Ly, nhưng trong lòng chưa bao giờ buông tha nàng.

   chỗ khác chiến trường Thiên Huyền, Đinh Thục Nghi cũng lẳng lặng nhìn ánh trăng bên ngoài cửa sổ:

   “Mộ Chỉ Ly, bất luận ngươi ở địa phương nào, chúng ta nhất định gặp lại.”

   Từ khi vào chiến trường Thiên Huyền nàng vẫn nghe ngóng tin tức của Mộ Chỉ Ly, chỉ là có kết quả, dù sao nơi này nhiều người như vậy tìm người vốn là rất khó, cộng thêm bọn họ cố định ở chỗ, độ khó càng lớn hơn.

   Ở chỗ này thể lợi dụng lực lượng của gia tộc, tra được cũng là bình thường, bất quá nàng tin tưởng bọn họ còn gặp lại, cho dù tại nhìn thấy, thời điểm môn phái tuyển người nhất định nhìn thấy.

   “Hi vọng thực lực của ngươi quá yếu, nhất định phải đến bước cuối cùng a”

   Nàng hi vọng Mộ Chỉ Ly sớm bị đánh bại, ngược lại càng hi vọng nàng ta triệt để bại dưới tay mình, chứng minh chính mình ưu tú hơn nàng ta nhiều.

   Ngoại trừ ĐinhThục Nghi nàng, ai có tư cách đứng bên cạnh Liệt ca ca!

   Chỉ là nàng để ý điểm, hai người họ ở cùng chỗ trước giờ phải bởi vì đối phương có đủ ưu tú hay , có hay có tư cách đứng chung chỗ, mà là vì cảm tình…

   Hôm nay, đám người Mộ Chỉ Ly ra ngoài săn giết thú như mọi khi, mà tiếp tục ở trong phòng tu luyện, lúc trước mỗi ngày săn giết, tại yên tĩnh tu luyện với bọn họ cũng có chỗ tốt, dù sao như vậy cũng khiến tu vi của bọn họ thêm vững chắc.

   Nhưng Hiên Viên Dật lại cho bọn tin tức tốt, đêm qua vậy mà đột phá! Đạt đến Cực Thành Cảnh. Đối với bọn họ mà đây chắc chắn là tin tức tốt, kể từ đó bọn cũng thêm vài phần đảm bảo, đối với đối phương cần lo lắng như lúc trước nữa rồi, bất quá bọ cũng ra ngoài.

   Bọn người Tôn Vương Bình dàn hàng ngang đứng chờ ngoài cổng thành, thời gian trôi qua cũng phát cái gì bất thường.

   “Mấy ngày trước đây, giờ này bọn họ ra khỏi thành rồi, hôm nay như thế nào còn chưa ra?”

   nam tử dẫn đầu lên tiếng , thời gian bọn họ ra thành lúc trước đều rất chuẩn.

   “Chẳng lẽ hôm nay bọn họ ra?”

   Tên còn lại cũng là vẻ mặt nghi hoặc. Sắc mặt Tôn Vương Bình trở nên khó coi,, hướng phía Từ Lôi bên cạnh hỏi:

   “Bọn họ phải là phát cái gì? Cho nên hôm nay mới đặc biệt ra?”

   “Chúng ta làm rất cẩn thận, bọn họ thể phát ra mới đúng, bất quá có khả năng bọn họ chưa từng buông lỏng cảnh giác.”

   “Phái người trở về xem xét, bọn họ có phải hay ra khỏi thành?”

   Tôn Vương Bình ra lệnh, nếu đúng như trong lời , đối phương cố ý ra khỏi thành, cái kia chính là trêu đùa bọn rồi, nghĩ vậy sắc mặt cũng rất khó coi.

   Ước chừng 20 phút sau, nam tử rất nhanh tới trước mặt Tôn Vương Bình cẩn thận từng li từng tí :

   “Bọn họ có ra khỏi thành, mực đều ở trong phòng.”

   Tay Tôn Vương Bình nắm thàng đấm:

   “Bọn họ nhất định phát ra chúng ta rồi, cho nên cố ý ra khỏi thành! nghĩ tới chúng ta mực tính toán cuối cùng lại bị bọn họ xếp đặt.”

   Sắc mặt Từ Lôi cũng là lúng túng, nhìn bộ dạng Tôn Vương Bình nổi giận khỏi :

   “Đừng tức giận, bọn họ là con tôm , đáng để chúng ta phải tức giận? Bọn họ ra chúng ta tìm tới cửa, lúc đó bọn họ phải trả giá nhiều vì làm những chuyện này!”

   Nghe lời Từ Lôi , sắc mặt Tôn Vương Bình mới khá lên vài phần, chỉ là trong mắt tràn đầy hung ác cùng ngoan tuyệt:

   tên cũng để lại!”

   Bên kia bọn thịnh nộ, đám người Mộ Chỉ Ly bên này ung dung nhõm, nhất là Hiên Viên Dật, sau khi đột phá lên Cực Thành Cảnh mới biết Cực Thành Cảnh cùng Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong có bao nhiêu chênh lệch, loại lực lượng này làn cho tăng cường ít tin tưởng, bất quá đối với Mộ Chỉ Ly càng thêm bội phục.

   Nhưng khi mọi người cười , Thiên Nhi đột nhiên với Mộ Chỉ Ly:

   “Có người tìm tới cửa.”
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :