(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 84: Quả Hoàng Huyết
   Về sau, Hiên Viên Dật cũng lên tiếng :

   “Bọn đến rồi”.

   Sau khi bước vào Cực Thành Cảnh bất luận là thực lực hay linh thức đều tăng trưởng ít, khi bốn người khác phát cảm giác được bọn đến trước rồi. Đối với lời của mấy người Hiên Viên Dật đương nhiên có hoài nghi.

   nghĩ tới bọn thiếu kiên nhẫn như vậy, có lẽ ở ngoài thành đợi ít thời gian a”.

   Nguyễn Ngọc Hành khóe miệng kéo ra vẻ tươi cười, nhưng trong mắt lại tràn ngập tia hung ác.

   Dường như bọn xem họ dễ bắt nạt như vậy, bất luận là đám người Hoàng Húc Lỗi hay đám người ở cửa ra vào, những người này đều muốn vào lấy đồ vật nhưng lại xem thực lực của bọn họ như thế nào?

   “Đến rồi cũng tốt, dù sao ta cũng thích phải chịu uất ức, muốn chính diện đọ sức lần, để cho bọn biết chúng ta cũng phải dễ trêu trọc”.

   Cao Chính Thanh vỗ bàn , bản thân chính là người tục tằng, cho nên luôn dùng nắm đấm để giải quyết hết thảy vấn đề.

   Mộ Chỉ Ly rót chén trà cho Cao Chính Thanh, :

   “Đừng nóng vội, tại chúng ta ngồi ở chỗ này chờ a”.

   xong, chính mình cũng khoan thai uống trà, bộ dáng nhàn nhã tuyệt để ý phiền toái tìm tới tận cửa.

   hồi tiếng bước chân truyền đến, đối phương căn bản là có ý định che dấu cho nên bước chân cũng có giảm .

   “Oanh”

   tiếng vang lớn truyền đến, cửa bị bọn đạp ra, đường cái ít người chú ý tới màn này, gặp đám người hùng hổ đạp cửa mặt khỏi lên tia kinh hãi, ở chỗ này đánh người tuy là thường có, bất quá đại đa số đều là ở ngoài thành, nội thành mâu thuẫn tương đối ít.

   Nhìn bọn Tôn Vương Bình chừng mười người, mọi người cũng biết bọn có lẽ là tới từ Trung Đẳng vương quốc, nếu làm sao có nhiều người như thế, là náo nhiệt, biết là người nào có mắt mà đắc tội với bọn .

   Tôn Vương Bình đứng ở cửa ra vào, trong mắt tràn ngập nghi hoặc, căn cứ vào tin tức, bọn người Thiên Thăng quốc đều ở chỗ này, bọn hành động đối phương như thế nào chút phản ứng đều có?

   Bước chân vào, nhưng mà sau khi vào lại để cho sắc mặt lần nữa khó coi vài phần. Đơn giản là bàn cơm năm người sói nhàn nhã ngồi ở chỗ kia uống trà, căn bản có đem bọn để ở trong mắt.

   Năm người nhìn như nhàn nhã kì thực là ngừng đánh giá mười người trước mặt, nhân số bọn gấp đôi, người Cực Thành Cảnh, năm người Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong, bốn người Lăng Thiên Cảnh cao cấp, đội hình này là quá cường đại rồi!.

   So với năm người bọn Mộ Chỉ Ly mà , là mạnh hơn nhiều, bọn họ bây giờ là cái Cực Thành Cảnh, hai cái Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong, tính cả Bụi Thái Lang chính là ba cái Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong, hai cái Lăng Thiên cảnh cao cấp.

   biết các ngươi gióng trống khua chiêng đến đây là vì sao?”

   Mộ Chỉ Ly buông chén trà trong tay, mặt mang theo dịu dàng vui vẻ nhìn bọn , trong lời mây trôi nước chảy, phảng phất như cùng hảo hữu chuyện phiếm.

   Nghe vậy, sắc mặt Tôn Vương Bình có chút xấu hổ, bị nàng hỏi như vậy đúng là ra lời, dù sao trước đây bọn họ căn bản là biết bọn , nhìn thấy bọn đột nhiên đến hỏi như vậy cũng là bình thường.

   Trầm mặc lát, Tôn Vương Bình mới từ trong trạng thái này bừng tỉnh, nghĩ tới trước mặt chính là bọn rơi vào bẫy, quyền chủ động ngược lại tựa như rơi vào trong tay bọn họ.

   Lập tức, trầm ngâm lên tiếng:

   “Mục đích của chúng ra rất đơn giản, chỉ cần ngươi đem kiếm cùng với vũ kỹ của ngươi giao cho chúng ta, như vậy có việc gì rồi.”

   Trong mắt mang theo tia khinh miệt, giống như bọn người Mộ Chỉ Ly ngoại trừ lựa chọn này căn bản còn lựa chọn nào khác.

   Nghe được lời Tôn Vương Bình, mặt bọn người Hiên Viên Dật cũng nhanh lên tia giận dữ, đem bọn họ thành người nào rồi? Dĩ nhiên dùng giọng điệu mệnh lệnh, là quá khoa trương .

   Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng lên tia tức giận, chỉ là mặt lại bình thản như trước:

   “Nguyên lai công tử là vì cái này a, ta còn tưởng là cái gì đâu”.

   Nghe vậy, Tôn Vương Bình có chút kinh ngạc, bất quá rất nhanh chuyển thành vui sướng, nghĩ tới bọn giải quyết nhanh như vậy, bất quá ngẫm lại thực lực nhóm của người mình, nếu bọn họ ngoan ngoãn đem đồ giao ra, sợ là kết cục cũng chỉ có cái chết mà thôi.

   Lập tức cười cười :

   “Các ngươi vẫn là có mắt, mang thứ đó lấy ra, ta làm khó dễ các ngươi”.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi đem kiếm Vị Ương ra, thời điểm Tôn Vương Bình chuẩn bị tiếp kiếm, thế nhưng Mộ Chỉ Ly lại đem kiếm trực tiếp đâm tới. Tôn Vương Bình căn bản nghĩ tới nàng lại đột nhiên hướng tới, né tránh kịp tay trực tiếp bị cắt đao vết thương lớn.

   mặt Mộ Chỉ Ly vẫn mang theo dáng tươi cười:

   “Công tử quá tự mình đa tình , ta cũng muốn đem đồ cho ngươi a!”.

   Trong mắt chút nào che dấu vẻ trêu tức, ràng nàng chính là cố ý đùa giỡn bọn !

   Tôn Vương Bình nhìn miệng vết thương của mình, sắc mặt trở nên khó coi, ngẫm lại cũng thấy rằng đúng là như vậy, nàng lúc trước cũng muốn đem đồ cho , chỉ là cử động của nàng lại để cho người khác tự giác cho rằng như vậy mà thôi, chính mình lần nữa bị gài bẫy!

   Bọn người Hiên Viên Dật nhìn màn này khỏi ‘phốc’ tiếng cười ra ngoài. Lúc trước bọn họ vẫn còn nghi hoặc Chỉ Ly tại sao phải làm như vậy, nghĩ tới lại là đùa nghịch đối phương, để nội tâm bọn họ cảm thấy thoải mái ít.

   Từ Lôi sắc mặt cũng cực kỳ khó coi, vấn đề này hoàn toàn đảo ngược rồi, vốn nên là bọn chiếm thượng phong mới đúng, sao cuối cùng lại trở thành bị động như vậy?

   đám biết sống chết, các ngươi rất nhanh biết các ngươi lúc trước làm những chuyện như vậy đến tột cùng có bao nhiêu ngu xuẩn”.

   chúng ta biết sống chết đích thực có rất nhiều người, để cho chúng ta trả giá nhiều cũng có rất nhiều, nhưng chúng ta phải đều còn sống rất tốt sao?”

   So với lời của Từ Lôi, Mộ Chỉ Ly đánh trả càng thêm sắc bén. Cùng thời khắc đó bọn người Hiên Viên Dật đem vũ khí ra, động tác biểu lộ thái độ của bọn họ, mà ngay cả Bụi Thái Lang cũng mở ra miệng lớn dính máu.

   “Đám người ngu xuẩn, ngày này sang năm liền là ngày giỗ của các ngươi!”

   Tôn Vương Bình tức giận , trong nháy mắt khí thế cũng bộc phát ra, Cực thành cảnh uy áp hướng phía bọn người Mộ Chỉ Ly áp bách mà đến.

   Hiên Viên Dật cũng là hừ lạnh tiếng, trực tiếp hướng đối phương uy áp ngăn cản, bọn đồng dạng đều là Cực thành cảnh, ở trước mặt của xuất ra uy áp căn bản cũng có bất kỳ tác dụng gì.

   Tôn Vương Bình lúc này mới chú ý tới Hiên Viên Dật:

   “Ta lại nghĩ tới mới ngắn ngủn mấy ngày ngươi cũng đột phá đến Cực Thành Cảnh rồi, bất quá cho dù ngươi đột phá đến Cực Thành Cảnh cũng phải là đối thủ của ta!”

   “Ngươi khỏi quá cuồng vọng ”.

   Hiên Viên Dật chậm rãi . Tuy rằng Tôn Vương Bình đột phá ràng so với sớm hơn nhiều, có lẽ vận dụng lực lượng CựcThành Cảnh tốt hơn so với , nhưng phụ thân cũng là cao thủ Cực Thành Cảnh, nên đối với Cực thành cảnh hiểu biết tuyệt đối ít, cuối cùng ai thắng ai thua còn biết đâu!

   “Rất nhanh ngươi liền biết đây là tự tin mà phải cuồng vọng”.

   Thiên Lực của đột nhiên bộc phát, từ trong lòng bàn tay hình thành đạo năng lượng màu đỏ hướng phía Hiên Viên Dật bắn .

   Hiên Viên Dật lập tức trực tiếp nghênh đón tiếp lấy, đem năng lượng thuộc tính hỏa kia cho phát nổ.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái, chênh lệch giữa lực lượng Cực Thành Cảnh và Lăng Thiên Cảnh quả nhiên rất lớn, nếu là lúc trước mà để chống cự chiêu này Hiên Viên Dật phải tốn ít khí lực, nhưng tại lại vô cùng nhàng.

   Hào khí lập tức khẩn trương lên, song phương chiến đấu trong nháy mắt triệt để bộc phát ra, Mộ Chỉ Ly đối với Bụi Thái Lang liếc mắt cái, Bụi Thái Lang lập tức hiểu được, hướng phía bốn gã Lăng Thiên cảnh cao cấp nhào tới.

   Hiên Viên Dật chống lại Tôn Vương Bình, bốn người Mộ Chỉ Ly chống lại năm tên Lăng Thiên cảnh đỉnh phong, nàng cùng Cao Chính Thanh hai người đều thấy được bản thân có chỗ bất đồng, bọn họ đối với việc vượt cấp chiến đấu mà ngược lại cũng phải là lần đầu tiên.

   tại Mộ Chỉ Ly đột phá đến Lăng Thiên cảnh cao cấp, chống lại Lăng Thiên cảnh đỉnh phong căn bản cũng có chút nào khó, nếu là tại lại để cho nàng cùng vượn Ô Kim kia đánh hồi tuyệt tốn thời gian như lần trước.

   Trong lúc nhất thời, kiếm quang, hỏa hoa, năng lượng trong phòng bộc phát ra. “Oanh” tiếng lớn, nóc phòng bị xốc lên, mấy người trực tiếp bay lên theo nóc phòng tới đường cái.

   Người đường cũng rất nhanh tản ra, sợ gặp tai bay vạ gió, bất quá đại đa số mọi người đứng ở đằng xa quan sát trận giao chiến, mạnh mẽ như vậy, hung hãn chiến đấu cũng phải dễ dàng được nhìn thấy.

   Rất nhanh mọi người liền phân song phương, mọi người đều kinh ngạc, mười người đấu với năm người a! Nếu theo phân tích hẳn là số lượng áp đảo thắng mới đúng thế nhưng bây giờ hai bên lại ngang hàng rồi.

   Hiên Viên Dật cùng Tôn Vương Bình hai người trực tiếp ở trung tác chiến, thời điểm bước vào cực thành cảnh bọn chính là có thể sừng sững trung rồi. Từng đạo công kích đánh tới trong khí bạo loạn, so với trung chiến đấu cường hoành, phía dưới hỗn loạn hơn nhiều.

   Bọn Mộ Chỉ Ly bốn người chống lại bọn năm người, tuy ít hơn người nhưng lại có vấn đề gì lớn, chiến đấu với năm người vẫn ngang sức. Về phần Bụi Thái Lang chống lại bốn người kia giống như sói tiến nhập bầy cừu, đối mặt chính là trực tiếp cắn chết hai gã, tốc độ so với bọn còn nhanh hơn ít.

   Còn lại hai gã Lăng Thiên Cảnh cao cấp lúc này ngừng cùng Bụi Thái Lang quần nhau, dễ nghe là quần nhau, khó nghe chính là trốn tránh. Bọn căn bản dám cùng Bụi Thái Lang chính diện giao đấu, nhất là sau khi chứng kiến màn hai gã đồng bọn trực tiếp bị Bụi Thái Lang xé rách nuốt vào bụng, chỉ cảm thấy kẻ này quá mức hung tàn rồi, thời điểm cái chết đến liền ngay cả toàn thây đều có!

   Mộ Chỉ Ly nhìn lướt qua tình huống Bụi Thái Lang bên kia, thấy màn này cũng thu hồi lo lắng, xem ra bao lâu Bụi Thái Lang có thể chấm dứt chiến đấu, đến lúc đó bọn họ năm đối với năm, vẫn là bọn họ khả năng thắng lợi rất lớn.

   Bụi Thái Lang hung mãnh khiến cho ít người chú ý tới, đầu mãnh thú giúp mình tác chiến quả thực quá hoàn mỹ, ít người trong mắt càng thêm hâm mộ, bất quá cũng dám có ý nghĩ khác, dù sao thực lực của đối phương bày ra thấy .

   Mộ Chỉ Ly đối với chuyện này mà , đạt đến Lăng Thiên Cảnh cao cấp căn bản là cơ hội tốt, gặp đối phương chính là đánh cho thể chết, chỉ có cao thủ Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong mới có thể cùng bọn họ tiến hành đánh nhau, điều kiện tiên quyết còn nhất định phải có cao thủ Cực thành cảnh trấn thủ, nếu bọn họ phải động thủ, Hiên Viên Dật trực tiếp tay liền đem đối phương hạ gục ngay lập tức.

   Dù sao đời này có thể có Mộ Chỉ Ly vượt cấp tác chiến như vậy ít càng thêm ít.

   “Con sói này thực lực chỉ sợ đạt đến Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong a!”

   “Tu vi đúng là như thế, nhưng ta đoán chừng dù là Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong đứng trước mặt, nó cũng đập phát chết luôn, ngươi xem tốc độ của nó là quá nhanh, căn bản trốn tránh được”.

   “Bình thường thủ đoạn thú công kích đều chỉ có , hơn nữa tâm trí cao, thế nhưng mà con sói này cũng đơn giản như vậy a!”.

   Bụi Thái Lang cũng nghe được mọi người đàm luận, mặt khỏi thêm vài phần đắc ý. Có lẽ là muốn chứng minh mình cường hãn, nó biểu càng thêm ra sức…, mọi người chỉ thấy đạo thân ảnh màu trắng giống gió xoáy vọt tới trước mặt đối phương, trực tiếp đem đối phương xé thành mảnh vụn…

   Thời điểm Nguyễn Ngọc Hành đem gã Lăng Thiên cảnh đỉnh phong triệt để đánh trọng thương, Bụi Thái Lang cũng xuất bên cạnh bọn . Bụi Thái Lang vừa xuất , đối phương trong nháy mắt hỗn loạn, dù sao màn kia bọn nhìn thấy, lúc này trong mắt bọn con sói này khác gì tử thần.

   Tình hình bọn họ bên này xem ra nhõm hơn nhiều, Hiên Viên Dật lại lâm vào thế yếu, bất quá vẫn có thể chèo chống như trước. Tôn Vương Bình nhìn thấy cục diện phía dưới lại càng ra tay hung ác, ra chiêu đều là hướng nơi trí mạng. nhất định phải nhanh đem Hiên Viên Dật giải quyết, nếu sợ rằng chỉ còn cái danh hão mà thôi.

   Hiên Viên Dật lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm, sơ sẩy chút liền bị chiêu của Tôn Vương Bình đánh trúng, mặt nhanh chóng lên vòng tái nhợt. Bọn họ đạt đến cảnh giới này, uy lực chiêu nghĩ cũng biết.

   Phía dưới, bọn người Nguyễn Ngọc Hành cũng chú ý tới màn này, khỏi lên tiếng :

   “Ta trước giúp Hiên Viên Dật”.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu :

   “Ta cùng với ngươi”.

   Nguyễn Ngọc Hành nhìn thoáng qua Mộ Chỉ Ly, chợt gật đầu :

   “Tốt, phải cẩn thận chút”.

   Tuy tu vi của Mộ Chỉ Ly là Lăng Thiên cảnh cao cấp, nhưng nàng biểu ra ngoài sức chiến đấu so với chỉ có hơn kém, cho nên cũng có phản đối.

   Hiên Viên Dật cũng chú ý tới cử động bọn người Nguyễn Ngọc Hành cho nên từ trung chậm lại , trong lúc nhất thời chính là ba người công kích mình Tôn Vương Bình, giúp Hiên Viên Dật hòa hoãn ít.

   Tôn Vương Bình sắc mặt càng ngày càng khó coi, cảm thấy kế hoạch lần này thất sách, nghĩ tới mấy người này khó giải quyết như vậy, ngược lại để cho bọn hao tổn ít người. Bọn đều có cơ hội tiến lên cực thành cảnh, tổn thất đối với bọn cực kỳ nghiêm trọng.

   Ngân quang trong tay Mộ Chỉ Ly lên, Tôn Vương Bình bên ứng phó Hiên Viên Dật cùng Nguyễn Ngọc Hành công kích, bên lại phân tâm để ngăn cản quấy nhiễu của Mộ Chỉ Ly, tình thế đối với càng trở nên khó khăn.

   Ngân quang trong tay Mộ Chỉ Ly bay vụt, căn ngân châm lặng yên thoáng , đồng loạt hướng về phía Tôn Vương Bình bay . căn ngân châm nàng bắn vô cùng có kỹ xảo để cho Tôn Vương bình tránh thoát.

   Quả nhiên, mày Tôn Vương Bình nhíu lại thoáng, bị ngân châm đâm trúng. Mà trong lúc này lại có thêm gã Lăng Thiên cảnh đỉnh phong bị đánh bại, lập tức cắn răng cái làm ra quyết định: “Rút lui”.

   Thời điểm lời Tôn Vương Bình ra, bọn người Từ Lôi phía dưới cũng chút dây dưa dài dòng nhanh chóng ly khai. Mộ Chỉ Ly xuất ra thanh Tiểu Đao hướng phía Tôn Vương Bình đâm tới, mục đích của nàng cũng phải giết Tôn Vương Bình. Dù sao ngân châm khắc đâm vào trong cơ thể , cũng sống được lâu rồi, ngược lại nàng đối với túi càn khôn của Tôn Vương Bình hứng thú vô cùng.

   Túi càn khôn của cao thủ Cực Thành Cảnh a, bên trong thứ tốt tuyệt đối thể thiếu! Tôn Vương Bình tới là muốn đồ vật trong túi càn khôn của nàng, nàng cũng thể khiến rời dễ dàng như vậy, ít nhất phải lưu lại ít đồ, coi như làm phí cho bọn họ.

   Mộ Chỉ Ly thân hình lóe lên tiếp được túi càn khôn của Tôn Vương Bình, mặt lộ ra mỉm cười, lúc này bọn người Cao Chính Thanh cũng đem túi càn khôn của những kẻ khác thu về.

   Bọn họ cũng có tiếp tục truy kích, dù sao lấy thực lực của Tôn Vương Bình thi triển tốc độ bọn họ cũng khó có thể đuổi theo kịp.

   “Hắc hắc, lần này chiến lợi phẩm của chúng ta rất phong phú đó a!”

   Cao Chính Thanh cười hắc hắc.

   “Chỉ là đáng tiếc để Tôn Vương Bình chạy, dựa theo tính tình của đoán chừng tương lai nhất đính tìm cơ hội trả thù chúng ta đấy”.

   Hiên Viên Dật chậm rãi , trong mắt có tia tiếc nuối.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười cười :

   có chuyện gì, bị ngân châm của ta đâm trúng, ở có kịch độc, sống được”.

   Mấy người mặt lộ ra vui vẻ:

   “Hoàn toàn chính xác, người ở đây nhiều lắm chúng ta vẫn là nhanh rời a!”

   Mộc Thiên Nam lên tiếng , xung quanh ít người chú ý đến bọn họ, vẫn là nên quá náo động mới tốt, đoán chừng hôm nay lại ít người biết bọn họ rồi.

   Bọn họ cũng để ý, dù sao bọn họ cũng có thực lực, từ sau khi Hiên Viên Dật bước vào Cực Thành Cảnh khắc, cả bọn họ cũng tại đây tiến lên bậc.

   Nguyên lai phòng thể ở, mấy người tìm những địa phương khác ở, mấy người cũng trở lại gian phòng mà bắt đầu xem chiến lợi phẩm của bọn họ.

   Cái này dù sao cũng là bọn họ cùng nhau lấy được, lúc phân chia cũng là chia đều, đối với điểm này mọi người có điều gì dị nghị. Mộ Chỉ Ly mở ra túi càn khôn của Tôn Vương Bình. Tôn Vương Bình quả nhiên hổ là tới từ Trung Đẳng vương quốc, đồ vật trong túi càn khôn có ít.

   Nhìn thấy trước tiên chính là ngũ quang thập sắc tinh, ước chừng có hơn ngàn miếng. màn này dẫn tới mấy người cảm khái, bọn họ quả nhiên bất đồng a, bọn họ có mấy trăm miếng cũng là cực kỳ dễ, vẫn là trải qua chiến đấu sau đó mới có được, bên trong túi càn khôn của đối phương thế nhưng có hơn ngàn miếng tinh!

   Cùng lúc đó, bọn người Cao Chính Thanh cũng đem mấy cái túi càn khôn mở ra. Những túi càn khôn này bên trong tinh tuy nhiều như của Tôn Vương Bình nhưng mà so với bọn họ cũng là ít.

   tinh rất nhanh bắt đầu được phân chia…, nhưng mà cuối cùng đặt ở trước mặt Mộ Chỉ Ly trọn vẹn hai phần. Mộ Chỉ Ly khỏi nghi ngờ :

   “Làm cái gì vậy?”.

   Hiên Viên Dật mỉm cười:

   “Lần này Bụi Thái Lang cũng giúp đỡ rất lớn, ở trong đó phần chính là của Bụi Thái Lang, chúng ta biết Bụi Thái Lang tại cũng ăn tinh, cái này cho nó phần là đương nhiên”.

   Kỳ điểm này bọn họ trước đó nghĩ kỹ, trong mấy ngày này Mộ Chỉ Ly làm những chuyện như vậy bọn họ đều nhìn ở trong mắt. Đối với muội muội tuổi nhất này, mấy người đều ưa thích, cho nên đưa ra quyết định này có bất cứ người nào phản đối.

   Nghe bọn họ , nhìn thấy dáng vẻ tươi cười mặt bọn họ, Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng có chút cảm động:

   “Cái này…”.

   “Đừng cái này cái kia nữa, Chỉ Ly muội tử ngươi phải cầm a!”

   Cao Chính Thanh khoát tay chặn lại , hiển nhiên định nghe Mộ Chỉ Ly từ chối.

   Mộ Chỉ Ly cũng là khẽ gật đầu:

   “Ta đây phải thu hồi rồi”.

   Thấy Mộ Chỉ Ly nhận lấy, mấy người lúc này mới thỏa mãn gật đầu. Ngoại trừ tinh cũng thiếu vũ kỹ, mấy người cũng đem vũ kỹ phân ra, bốn người Hiên Viên Dật mỗi người bản, bởi vì những vũ kỹ này theo thứ tự là thích hợp với bọn họ, cuối cùng chỉ có Mộ Chỉ Ly có.

   Mộ Chỉ Ly đối với cái này cũng có để ý, bản thân nàng vốn có võ kỹ rất cường hãn rồi, bất luận là Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp hay là Tinh Diệu Bắc Đẩu đều chưa hoàn toàn luyện xong, tạm thời cần thêm vũ kỹ.

   Nhưng mà, tại Mộ Chỉ Ly toàn bộ tâm trí bị quả trái cây màu đỏ rực hấp dẫn, thân là dược sư nàng có thể cảm giác được cái trái cây này tầm thường. Nhưng kỳ quái chính là trong đầu của nàng lại có ấn tượng với cái trái cây này.

   Quả này ước chừng lớn như quả táo, toàn thân lên màu đỏ tươi, kiều diễm ướt át, bộ dáng khiến người người thèm thuồng, bất quá chính là cái quả này thân lại có chút mùi thuốc nào. chung trái cây có tác dụng đều là có mùi thuốc, nhưng mà trái cây này lại có đây mới là chỗ kỳ quái.

   Bọn người Hiên Viên Dật cũng chú ý tới Mộ Chỉ Ly tựa hồ đối với cái trái cây phi thường cảm thấy hứng thú. Bọn họ nhìn mấy lần cũng nhận ra đây là cái gì, có lẽ Chỉ Ly với tư cách là dược sư đối với những dược liệu này đều cảm thấy hứng thú. Mấy người bọn họ đều cầm võ kỹ, duy chỉ có Chỉ Ly có, trong nội tâm chính là cái chủ ý.

   “Chỉ Ly, trái cây này ngươi lấy a, chúng ta nhìn ra là cái thứ gì, vẫn là cho ngươi còn hữu dụng hơn”.

   Nguyễn Ngọc Hành lên tiếng . đối với trái cây có chút nào thích, ngoại trừ thoạt nhìn bên ngoài mùi vị có vẻ tệ, chút mùi thuốc đều có.

   “Đúng vậy a, Chỉ Ly hãy cầm về !”

   Thiên Nhi lúc này cũng có chút kích động, vội vàng với Mộ Chỉ Ly:

   “Chỉ Ly, cái quả này ngươi nhất định phải cầm! Đối với ngươi có chỗ trọng dụng!”

   “Vậy trái cây này, ta trước lấy về”

   Kỳ cần Thiên Nhi nàng cũng chuẩn bị đem cái trái cây này về hảo hảo nghiên cứu. Tại nàng xem ra cái quả này tuyệt đối phải thoạt nhìn đơn giản như bề ngoài, bất quá Thiên Nhi vậy có lẽ nàng cũng nên biết đến cuối cùng là cái trái cây gì?

   Sau khi trở lại gian phòng, Mộ Chỉ Ly chính là thể chờ đợi được đem trái cây ra xem, thấy quả kia đỏ tươi như trước kiều diễm ướt át, khỏi lên tiếng hỏi:

   “Thiên Nhi, ngươi biết đây là trái cây gì?”.

   Nàng đối với chủng loại dược liệu xem như cực kỳ am hiểu, cơ bản nàng đều biết, dù sao nàng đối với phương diện này cảm thấy hứng thú nhất. Tại Thiên Sát cổ giới trong cửa lớn thứ ba nàng liền đem những tài liệu này nhìn lần, thế nhưng như trước nghĩ ra chút nào.

   Thiên Nhi mặt mang theo nồng đậm vui mừng:

   “Chỉ Ly, vận khí của ngươi coi như tệ, bảo bối gì đều có thể bị ngươi nhặt được, vận khí của ngươi coi như nghịch thiên”.

   Thiên Nhi càng vòng vo, Mộ Chỉ Ly lại càng hiếu kỳ:

   “Ai nha, Thiên Nhi ngươi mau cho ta biết cuối cùng là vật gì a!”.

   “Đây là quả Hoàng huyết, cực kỳ hiếm thấy, loại dược liệu mà ngay cả nghe qua tên nó cũng rất ít người, có người dù nghe qua tên nhưng thực cũng chưa bao giờ thấy qua, thời gian dần trôi qua mọi người cũng đều cho rằng đây là loại trái cây tồn tại. Ta từng thấy qua lần, đối với khắc sâu ấn tượng”

   Thiên Nhi mặt mang theo tia cao thâm chậm rãi .

   “Quả Hoàng huyết thoạt nhìn rất bình thường, cho nên có người dù cho gặp được Hoàng huyết cũng nhận ra được, kỳ lạ nhất là nó sở hữu tất cả mùi thuốc rất nội liễm, căn bản là ngửi thấy, cũng bởi vậy nó mới là dược hiệu tốt nhất.

   Hiệu quả của nó rất thần kỳ, sở dĩ rất nhiều người đều muốn tìm được Hoàng huyết chỉ vì nguyên nhân là nó trợ giúp rất lớn đối với người tu luyện. Dùng Hoàng huyết có thể tăng tu vi, hơn nữa hiệu quả tồi, về phần đến tột cùng có thể tăng lên bao nhiêu vậy phải xem thể trạng người đối với dược tính hấp thu đến trình độ nào”.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vui mừng:

   “Lại có bảo bối tốt như vậy?”.

   Thiên Nhi gật đầu:

   “Đúng vậy, nếu ngươi dùng để đột phá đến Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong có lẽ thành vấn đề, có lẽ ngươi có thể mượn nó trực tiếp đột phá đến Cực Thành Cảnh cũng phải có khả năng, vậy phải xem ngươi rồi”.

   Cái này…, Mộ Chỉ Ly nhìn xem trái cây màu đỏ tươi trong tay, trong mắt tràn đầy vui mừng. Nhìn về phía cái trái cây, phiền toái mà Tôn Vương Bình mang đến cho nàng cũng đáng kể rồi, dù sao nếu đến đây sợ là mình cũng có cách nào có được bảo bối như vậy.

   Mộ Chỉ Ly cho bọn người Hiên Viên Dật tiếng nàng muốn tiến hành bế quan, được quấy rầy nàng, sau đó trực tiếp tiến vào trạng thái bế quan. Nàng tại cần gấp chính là nâng cao tu vi, những thứ khác ngược lại còn trọng yếu.

   Sau khi nhìn sâu quả Hoàng huyết liền đem nó đưa vào trong miệng, quả Hoàng huyết lập tức biến hóa, hóa thành cỗ năng lượng tản ra bốn phía tiến nhập trong cơ thể nàng.

   Cảm nhận được năng lượng tứ tán trong cơ thể, Mộ Chỉ Ly lập tức liền dựa theo nghịch thiên tâm pháp tu luyện, đem những năng lượng này rất nhanh hấp thụ vào đan điền của nàng, lãng phí chút nào.

   Quả Hoàng huyết này tuy lớn nhưng là bên trong nó bao hàm năng lượng cực kỳ nồng đậm, Mộ Chỉ Ly sau khi ăn thuốc chính là cảm thấy như vậy. Năng lượng này, nếu để cho nàng tu luyện sợ là tiêu tốn ít thời gian, nhưng bây giờ bởi vì quả trái cây mà có được.

   Quá trình tu luyện thoáng cái qua, bất tri bất giác thời gian bảy ngày qua.

   Bốn người Hiên Viên Dật lần nữa tụ tập cùng chỗ, nhìn cửa phòng Mộ Chỉ Ly đóng chặt, mặt đều lộ ra vẻ nghi hoặc, tại sao đột nhiên Chỉ Ly tiến hành bế quan rồi. Nàng vừa mới đột phá đến Lăng Thiên Cảnh cao cấp, dựa theo lẽ thường mà cần phải bỏ thời gian để giữ chắc tu vi mới đúng, thế nhưng nàng lại bế quan là để cho người nghi hoặc.

   “Cái này đều bảy ngày trôi qua rồi, Chỉ Ly mực đều ra, bên trong tiếng động đều có, cũng biết tại thế nào rồi”.

   “Có lẽ có chuyện gì, Chỉ Ly bế quan nhất định có nguyên nhân của mình, chúng ta trước hết chờ xem. Ở thành Hoa Liên đợi thêm chút thời gian nữa cũng sao, dù sao chúng ta ở đâu phải đều tu luyện a”.

   “Chỉ cần Chỉ Ly có việc gì là tốt rồi, chúng ta chờ thêm chút thời gian cũng sao cả. Như vậy , chúng ta ra ngoài săn giết thú, lưu lại người ở chỗ này xem, ở đây còn có Bụi Thái Lang, nếu có chuyện cũng có thể tạm thời ứng phó, như vậy cũng có thể yên tâm chút ít”.

   “Như thế rất tốt, chúng ta liền như vậy thay phiên a”.

   Nửa tháng sau, bọn người Hiên Viên Dật đột nhiên phát gian phòng Mộ Chỉ Ly mực yên lặng lại xuất tia chấn động, loại năng lượng từ trong đó tứ tán ra, bọn họ khỏi nhanh chóng tụ tập lại trước cửa phòng Mộ Chỉ Ly.

   “Có động tĩnh truyền đến, Chỉ Ly đây là bế quan xong sao?”

   Mộc Thiên Nam nhìn cửa phòng như trước đóng chặt lên tiếng .

   Nghe vậy, Nguyễn Ngọc Hành mặt lộ ra vẻ suy tư:

   “Hẳn là vậy a, thời gian nửa tháng cũng sai biệt lắm”.

   Nhưng mà lông mày Hiên Viên Dật lại hơi hơi nhíu lại, loại năng lượng tứ tán này để cho cảm thấy rất quen thuộc rồi lại có chút khó tin:

   “Loại sóng năng lượng này giống như thời điểm ta đột phá đến Cực thành cảnh bốn phía cũng là sóng năng lượng này a”.

   Lời Hiên Viên Dật vừa ra, mấy người đều là sững sờ, liền tin nở nụ cười:

   “Hiên Viên, ngươi đùa gì a, Chỉ Ly bất quá là Lăng Thiên Cảnh cao cấp, làm sao có thể trong thời gian nửa tháng ngắn ngủn đột phá đến Cực Thành Cảnh?”.

   Bọn họ đều là ở cấp Lăng Thiên Cảnh, tự nhiên hiểu loại cảnh giới này, muốn tiến thêm bước cần phải tốn rất nhiều thời gian, Mộ Chỉ Ly tốc độ đột phá quá nhanh rồi. Nguyên bản thời điểm nàng là Lăng Thiên Cảnh sơ cấp, bọn họ chính là Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong, tại nàng cũng là Lăng Thiên Cảnh cao cấp rồi, bọn họ ngoại trừ Hiên Viên Dật vẫn còn là Lăng Thiên cảnh đỉnh phong.

   Đây chính là đả kích đối với bọn họ, nếu mà Mộ Chỉ Ly tại đột phá đến Cực thành cảnh, quả thực mấy người họ đúng là bị đả kích đến đáy cốc rồi.

   “Thế nhưng mà ta thời điểm lúc đột phá tình huống chính là như vậy a”

   Hiên Viên Dật cũng vô cùng nghi hoặc, bên xác định cảm giác đối với năng lượng là đúng, bên trong nội tâm lại nhận định chuyện này là thể nào, là rất mâu thuẫn.

   “Có lẽ là trùng hợp a, nếu là tốc độ này cũng quá nghịch thiên .”

   Ngay tại thời điểm mấy người đàm luận , trong phòng Mộ Chỉ Ly mở ra hai mắt, phun ra ngụm khí sau đó đứng dậy, cầm chặt nắm đấm, cảm thụ được trong cơ thể đầy đủ năng lượng, mặt lộ vẻ vui vẻ.

   “Đây là năng lượng Cực Thành Cảnh sao? Quả nhiên cường đại!”

   Những ngày bế quan này, nàng ngừng hấp thu lấy năng lượng quả Hoàng huyết, đem nó hóa thành năng lượng của bản thân, bổ sung cho đan điền của mình. Mà thời điểm đột phá Cực Thành Cảnh lại ra tia đủ, cũng may nàng chính là lấy cái miếng tinh của vượn Ô Kim trước kia hấp thu, lúc này mới hoàn toàn đột phá.

   Nếu phải là như thế sợ là tại còn dừng lại tại Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong, cả hai tuy cách nhau đường nhưng thực lực lại coi như kém xa vạn dặm, may mà nàng đạt đến.

   “Chúc mừng ngươi rồi, làm tệ’.

   Thiên Nhi tán thưởng , kỳ ngay cả nàng ta cũng nghĩ tới Chỉ Ly vậy mà có thể đột phá đến Cực thành cảnh. Dù Hoàng huyết hiệu quả đúng là tốt, nhưng là đột phá đến Cực thành cảnh cũng cần có năng lượng cực kỳ khủng bố, có lẽ nàng đem dược hiệu của nó hấp thu vô cùng triệt để .

   “Ha ha, Thiên Nhi, ta bế quan thời gian dài bao lâu?”

   Ở vào trạng thái tu luyện nàng chỉ cảm thấy thời gian giống như dừng lại, ràng lắm đến tột cùng qua bao lâu thời gian.

   nửa tháng rồi”.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly hồi kinh ngạc:

   “Đều qua nửa tháng rồi? Này thời gian là quá nhanh”

   Nàng còn tưởng rằng mình rất giỏi chỉ qua vài ngày đâu, nghĩ tới cũng qua nửa tháng, khỏi cảm thấy tia tiếc hận.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly biểu lộ như vậy, Thiên Nhi liếc mắt cái :

   “Ngươi có cái gì cảm thấy đáng tiếc hay sao? Cho ngươi mười lăm ngày ngươi có thể đạt tới Cực Thành Cảnh? Nếu là những người khác còn biết cười trộm thành bộ dáng gì đâu, ngươi ngược lại còn cảm thấy hài lòng?”

   Bị Thiên Nhi như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là cười cười:

   “Hắc hắc, như vậy đúng là rất tệ. Thời gian này cũng ngắn, đám người Hiên Viên đại ca gần đây cũng biết như thế nào”.

   Mộ Chỉ Ly vừa mở cửa phòng ra chính là nhìn thấy bọn người Hiên Viên Dật đứng ở ngoài cửa, lập tức sững sờ, chợt cười :

   “Các ngươi đều tại đây a!”.

   Mấy ngươi nhao nhao gật đầu:

   “Đúng vậy a, phát giác trong phòng ngươi có động tĩnh liền sang đây nhìn xem, ngươi bế quan xong?”.

   “Ân, xong, làm cho các ngươi đợi lâu có lỗi a”

   Lúc trước nàng cũng nghĩ tới cần thời gian lâu như vậy, nếu theo chân bọn họ chào hỏi rồi.

   “Đều là người nhà, đừng lời khách sáo như vậy, chờ thêm mấy ngày có quan hệ gì, huống hồ chúng ta vẫn là làm lấy chuyện của mình a. Chỉ Ly, ngươi lần này bế quan có cái gì tiến bộ?”

   Hiên Viên Dật khỏi lên tiếng hỏi, trong lòng của cũng là rất hiếu kỳ, nhìn xem Mộ Chỉ Ly bây giờ lại cảm giác ra tu vi của nàng, cũng chỉ có thể hỏi thẳng nàng.

   Cao Chính Thanh cũng cười tiếp:

   “Chỉ Ly, vừa rồi Hiên Viên còn ngươi đột phá đến Cực thành cảnh đâu, ta làm sao có thể nhanh như vậy đột phá, ngươi đúng ?”

   Đây ngữ khí hoàn toàn là giỡn.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 85: Phân Biệt
   Sau khi Mộ Chỉ Ly đạt đến Cực Thành Cảnh, thực lực Thiên Thăng quốc có thể là tăng lên ít, ngắn ngủn trong vòng tháng, có hai người đột phá Cực Thành Cảnh, thành tích lần này coi như trung đẳng quốc gia cũng phải yếu .

   Mấy người thương lượng phen sau đó khỏi Thành Hoa Liên, bọn họ ở chỗ này dạo chơi thời gian khá dài rồi, hằng đêm bọn họ phải ở trong thành trì, bởi vì thực lực bọn họ có chút yếu kém, ở bên ngoài tự bảo vệ bản thân có thể có chút khó khăn.

   Bất quá khi Hiên Viên Dật đột phá Cực Thành Cảnh mà vấn đề của bọ họ được giải quyết, tại Mộ Chỉ Ly cũng đạt tới Cực Thành Cảnh, đêm tối vào thành trì đối với bọn họ mà cũng có gì nguy hiểm.

   Mỗi ngày ở trong thành trì là giới hạn của bọn họ, chỉ lãng phí thời gian, nhiều việc cũng rất bất tiện.

   “Chúng ta theo đọan đường này đến phía đông, chính là tiến vào sơn mạch Lạc Nhật rồi, nghe bên trong sơn mạch Lạc Nhật có rất nhiều thú, cho nên trong sơn mạch Lạc Nhật bây giờ người cũng ít, xem như nơi náo nhiệt rồi.”

   mặt Mộc Thiên Nam mang theo ý cười yếu ớt nhìn sơn mạch phía xa.

   “Chúng ta cũng vào xem, sơn mạch thế nhưng là căn cứ của thú, bọn chúng ở bên trong chắc chắn nhanh hơn nhiều.”

   Nguyễn Ngọc Hành cũng cảm thấy hứng thú dạt dào.

   “Đúng vậy, thú thế nhưng toàn thân đều là bảo vật a, tựa như mảnh bảo tàng chờ chúng ta ha ha!”

   ra lời này đích thị là Cao Chính Thanh, vĩnh viễn đều thấy mặt lợi ích thực tế.

   Chạng vạng tối, mấy người thấy trước mắt mảnh rừng cây xanh um

   rậm rạp, lâu như vậy cuối cùng cũng tới.

   Nếu ở đại lục Thiên Huyền mà , vùng núi này cực kỳ quạnh quẽ, thế nhưng ở chiến trường Thiên Huyền lại hòan toàn trái ngược, bởi vì khi bọ họ vừa vào sơn mạch nghe tiếng mọi người chuyện với nhau, đủ để chúng minh sơn mạch Lạc Nhật là chỗ náo nhiệt.

   Đương nhiên, náo nhiệt lần này chỉ ở ngoài sơn mạch, càng vào sâu, thú thực lực càng cường đại, cho nên ngoài ít cao thủ ở bên ngoài cơ bản có ai xâm nhập vào bên trong.

   Tổ hợp năm người sói đưa tới ít người chú ý, ra suy nghĩ chút liền biết đều là vì Bụi Thái Lang, dù sao tất cả mọi người là người, cơ bản thú cùng người ở cùng chỗ, chiến trường Thiên Huyền thú cùng người chính là cường địch, tình huống bọn họ như vậy lộ ra chút quỷ dị.

   Đối với màn trước mắt này, năm người sớm thành thói quen, thời điểm Bụi Thái Lang nghênh ngang cùng Mộ Chỉ Ly qua vẫn có nhiều ánh mắt kỳ quái nhìn theo bọn họ, bất quá nhiều hơn là hâm mộ, có thú giúp đỡ như vậy cũng là ao ước của mọi người a.

   Chú ý tới ánh mắt của mọi người, Cao Chính Thanh cũng tiến tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly :

   “Chỉ Ly muội tử, ta rất ngạc nhiên, vì cái gì mà Bụi Thái Lang tình nguyện theo cùng ngươi, lại còn nghe lời như vậy?”

   Cao Chính Thanh vừa hỏi, ba người kia cũng là bộ dáng hiếu kỳ, trong nội tâm bọn cũng tồn tại nghi hoặc, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly có cái gì tựa như phương pháp ngự thú chăng?

   Mộ Chỉ Ly thấy bộ dáng khát vọng của mấy người cười khẽ tiếng, giải thích:

   “Bụi Thái Lang là sủng của ta”

   Trước kia nàng ra điểm này, chủ yếu bởi vì sủng (lấy thú làm thú sủng ạ.) rất ít gặp, người bình thường có khả năng có được sủng, nàng muốn tự tìm phiền toái nên trước giờ đều .

   Tình huống tại khác, đầu tiên thực lực của nàng đạt đến cực thành cảnh, có thể xem như là cường giả, mà đám người Hiên Viên Dật đáng tin cậy, cho nên ra cũng quan hệ gì.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly ra hai từ sủng, mọi người đều là sửng sốt, trong mắt tràn đầy thể tin được:

   sủng?”

   Hiên Viên Dật tự giác đề cao ngữ điệu.

   Lúa trước nghĩ tới đủ loại khả năng, duy chỉ nghĩ tới khả năng này, bởi vì trong mắt đó là chuyện thể nào, sủng biết đến rất sớm, cũng từng hi vọng có sủng cho chính mình, nhưng cả Thiên Thăng quốc ai có được sủng, thời gian qua cũng dần buông tha cho ý nghĩ này.

   nghĩ tới, Chỉ Ly như vậy mà có sủng của mình? Tính chân quý của sủng khiến người ta đỏ mắt, nhìn người Bụi Thái Lang có thể thấy, sủng chỉ có khả năng thay chủ nhân tác chiến, nghe còn có loại vũ kỹ áp dụng cho sủng cùng chủ nhân, cả hai có thể dung hợp do đó phát ra uy năng cường đại.

   Về phần cụ thể là cái dạng gì cũng , dù sao cũng sủng, chỉ biết đại khái là mà thôi.

   Mộ Chỉ Ly làm động tác giọng:

   giọng chút, xung quanh còn có người.”

   Nàng chỉ cho mấy người bọn biết thôi cũng cần bọn giúp nàng tuyên truyền a.

   Được Mộ Chỉ Ly nhắc nhở, mấy người cũng là thu hồi bộ dáng kinh ngạc, bất quá nhìn về phía Bụi Thái Lang ánh mắt cũng thay đổi rất nhiều, ai cũng cho rằng Bụi Thái Lang chỉ là thú bình thường, nghĩ tới dĩ nhiên chính là sủng.

   Muốn biến thú thành sủng cầu cực cao, thú bình thường căn bản cách nào trở thành sủng, cho dù có thể điều kiện cũng đủ loại phức tạp, cũng vì vậy nên sủng rất khó có được.

   Bọn tại biết phải dùng từ gì để miêu tả Mộ Chỉ Ly rồi, bọn nên cái gì? Nguyên bản đều cho rằng Tiên Thiên của bọn họ điều kiện rất tốt, bất luận là võ hay vẫn là địa vị so với Mộ Chỉ Ly lớn hơn nhiều, nhưng là xem ra tại bọn chỗ có thể so với nàng hơn a.

   Bọn có đồ vật mà Mộ Chỉ Ly dường như cũng có được, hoặc căn bản để ý, nhưng Mộ Chỉ Ly có nhiều bảo bối khiến bọn đỏ mắt a.

   “Chỉ Ly, ngươi như thế nào có được sủng a? Bụi Thái Lang là sủng đầu tiên mà ta thấy được.”

   Hiên Viên Dật tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly hỏi.

   Đối với cái này, Mộ Chỉ Ly tức lộ ra thẳng thắn thành khẩn:

   “Ban đầu ở thành Ngải Y xuất di tích Viễn cổ, ta vừa lúc tới đó mà tiến vào, vận khí tốt ở bên trong mà lấy được.”

   Nàng cảm giác đoạn kinh nghiệm này của mình tệ, dù sao có cái gì giải thích được nguyên nhân cứ hướng này đẩy tới là tốt rồi, lại khiến người ta hoài nghi.

   Qủa nhiên nghe Mộ Chỉ Ly nguyên nhân, đám người Hiên Viên Dật cũng hiểu gật gật đầu, có thể lập ra Viễn cổ di tích mà lại là Viễn cổ đại năng, bên trong có sủng ngược lại cũng phải là điều thể tiếp nhận.

   “Chỉ Ly, vận khí của ngươi đúng là cực kỳ tốt, về sau ta muốn ở bên cạnh ngươi, nhìn xem có thể hay cũng mang lại vận tốt cho ta.”   vào bên trong sơn mạch Lạc Nhật, đường lớn có rất nhiều người hành tẩu, nhìn thấy bóng dáng thú, mấy người chính là tìm đường tắt, hướng phía ít người tới, dù sao như vậy khả năng gặp được thú lớn hơn chút ít.

   Việc này cùng lúc trước bọn họ tham gia thi đấu cả nước có chút giống nhau, bất đồng duy nhất chính là lúc trước bọn họ tìm cách tránh né thú, mà bây giờ là tìm thú.

   Dưới tình huống này, Cao Chính Thanh nghiễm nhiên trở thành người cầm đầu, trong đoàn người bọn họ sợ là chỉ có đối với sinh hoạt trong rừng là quen thuộc nhất, cũng may mấy người bọn họ phải là dạng tâm cao khí ngạo, ai ở phương diện này chính là nghe theo người đó.

   đường hướng chỗ sâu tới, cảnh ban đêm cũng chậm rãi bao trùm lên rừng cây, cả đại địa đều bịt kín tầng sa y màu đen, yên tĩnh mà thần bí, đoàn người mặt đất, chân đạp lên mấy nhánh cây khô truyền đến từng trận tiếng vang.

   Năm người đều gì, chỉ là coi chừng đánh giá hết thảy xung quanh, dù sao đây là trong rừng rậm cây cối um tùm, so với bọn họ, thú có ưu thế hơn nhiều, ai biết liệu có thú đột nhiên đối với bọn họ tiến hành công kích hay , cho nên phải thời thời khắc khắc coi chừng, cảnh giác.

   Lúc này Thiên Nhi bắt đầu cùng Mộ Chỉ Ly câu thông:

   “Chỉ Ly, ta có cái đề nghị.”

   Nghe vậy, lông mày Mộ Chỉ Ly cũng nhíu lại:

   “Có đề nghị gì?”

   “Ta cảm thấy ngươi tốt nhất tìm cơ hội cùng mấy người bọn họ tách ra, mình săn giết thú để tu luyện , đối với ngươi như vậy cũng phù hợp, dù sao cùng bọn họ rất nhiều chuyện đều có cực hạn, hơn nữa ta muốn nuốt linh, còn có Bụi Thái Lang, hiển lộ quá nhiều cũng tốt.”

   Nghe Thiên Nhi xong Mộ Chỉ Ly cũng có chút nào khinh ngạc, ngược lại như nằm trong dự liệu.

   “Ta cũng nghĩ như vậy, lần này tiến vào sơn mạch Lạc Nhật sau đó tìm cơ hội rời a.”

   Tuy theo cùng bọn họ an toàn của bản thân được bảo đảm ít, nhưng đối với việc đề cao chính mình cũng có cực hạn.

   Mấy ngày nay, nàng cũng cảm nhận tâm tính của mấy người Hiên Viên Dật có biến hóa, tuy nhiên bọn có biểu lộ ra, nhưng là trong lòng đều rất ràng, nàng vốn là người có tu vi thấp nhất trong năm người, nhưng giờ thứ tự thay đổi, tăng thêm tồn tại của Bụi Thái Lang, chính mình nghiễm nhiên trở thành người mạnh nhất.

   Loại chênh lệch này, đổi lại bất cứ người nào đều khó có khả năng chút nào để ý, hơn nữa nàng cũng muốn đem thêm át chủ bài nào bộc lộ ra, ví dụ như Thiên Nhi hay Thiên Sát cổ giới…

   Thiên Nhi muốn nuốt linh, thời điểm săn giết nàng thú nhất định còn phải thu thập linh này vào trong túi càn khôn sau mới đem cho Thiên Nhi, thể nghi ngờ cái này phiền toái vô cùng, nếu như nàng mình người, tuy gặp phải nguy hiểm cũng lớn hơn ít, nhưng nguy hiểm cùng kỳ ngộ thường thường cùng tồn tại, nàng cũng thèm để ý những cái này.

   Chỉ khi có nguy hiểm, kinh nghiệm mới phát triển nhanh hơn, so với việc tương lai nàng gặp phải những cái này căn bản đáng , rời , mình đối mặt với tất cả thể nghi ngờ với nàng rất phù hợp.

   Thiên Nhi nghĩ tới Mộ Chỉ Ly nhanh như vậy đáp ứng, khỏi :

   “Ngươi…”

   “Ta , những lời ngươi lúc trước ta cũng cân nhắc qua, bởi như vậy đối với chúng ta đều tốt.”

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười, chứng minh phải vì lời của Thiên Nhi mới như vậy mà chính mình nghĩ như vậy a.

   Chứng kiến bộ dáng khẳng định của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi cũng gật đầu, nàng biết Mộ Chỉ Ly phải người thích dối, nàng như vậy chính là nghĩ như vậy.

   Trong nháy mắt đêm là quá khứ, sắc trời bắt đầu trở nên sáng sủa, đoàn người còn ở bên ngoài sơn mạch Lạc Nhật, mà tiến nhập khu trung tâm.

   “Như thế nào đến bây giờ còn chưa có gặp thú?”

   Nguyễn Ngọc Hành khỏi lên tiếng hỏi, dựa theeo ý nghĩ của bên trong sơn mạch thú hẳn là cực nhiều mới đúng, nhưng là cùng nhau tới bây giờ đúng là có gặp lấy cái thú, cũng quá kỳ quái .

   “Đây bất quá mới là trung bộ của sơn mạch Lạc Nhật thôi, xem mặt đất ít dấu chân có thể nhìn ra ít người đến được đây rồi, còn có thể có thú ở đây chờ chúng ta sao? Đều ở bên trong đây này.”

   Ngay tại thời điểm mọi người thảo luận, Mộ Chỉ Ly cũng chậm rãi lên tiếng:

   “Ân… Ta có chuyện muốn với các ngươi chút.”

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly , Cao Chính Thanh hào sảng cười cười:

   “Chỉ Ly muội tử ngươi có chuyện gì trực tiếp , đối chúng ta cần khách khí.”

   Những người khác cũng đồng loạt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, rất ít khi thấy nàng trịnh trọng như vậy.

   “Hôm nay ta hướng các ngươi cáo biệt, ta chuẩn bị tới những địa phương khác tu luyện, ngày sau gặp lại.”

   quyết định, Mộ Chỉ Ly kéo dài, dù sao sớm muộn cũng phải rời , bằng sớm rời

   “Ngươi phải rời ? chiến trường Thiên Huyền phần lớn đều là đám người cùng quốc gia ở cùng chỗ, mình ngươi gặp nguy hiểm đấy.”

   Hiên Viên Dật nhíu mày , phải cân nhắc những thứ khác, chỉ cảm thấy Mộ Chỉ Ly mình hành tẩu chiến trường Thiên Huyền nguy hiểm nhiều hơn ít.

   Nếu như gặp phải đối thủ như Tôn Vương Bình, nàng lẻ loi mình ứng phó có chút khó khăn.

   Cảm nhận được quan tâm trong lời của Hiên Viên Dật, lòng Mộ Chỉ Ly cũng lên chút cảm động, nhưng vẫn chính là lắc đầu :

   “Yên tâm , ta quý trọng cái mạng của mình vô cùng.”

   Gặp thái độ khẳng định của Mộ Chỉ Ly, mấy người cũng lâm vào trầm mặc, bọn đối với nguyên nhân Mộ Chỉ Ly rời cũng có ít nhiều hiểu biết, tốc độ tu luyện của nàng cực nhanh khiến bọn sợ hãi thán phục,hơn nữa người nàng cất giấu ít bí mật, đổi lại nếu là bọn sợ là cũng quyết định như vậy .

   “Chính ngươi phải cẩn thận chút.”

   Mộc Thiên Nam chậm rãi , trong mắt lộ ra tia phức tạp.

   “Ta biết rồi, các ngươi cũng như vậy, rất nhanh chúng ta gặp lại.”

   thanh rơi xuống, trong tay Mộ Chỉ Ly cũng xuất mấy bình sứ, đem bình sứ phân biệt đưa cho mấy người :

   “Đây là đan dược ta luyện chế, hi vọng có thể trợ giúp các ngươi, bên ta đều dán tờ giấy tác dụng.”

   Đan dược này trước đó nàng chuẩn bị sẵn, thời điểm luyện chế đều dựa vào thứ mà bốn người cần đến, vậy coi như nàng cũng tặng cho bọn phần lễ vật rồi.

   Mấy người mở ra bình sứ, chỉ nhìn lướt qua, trong mắt chính là lên đầy kinh hãi, những đan dược này giá trị a, cho bọn có thể mang đến trợ giúp rất lớn, có ai cự tuyệt, bởi vì bọ cự tuyệt được.

   “Chỉ Ly, cám ơn ngươi.”

   Bốn người đồng loạt , đối với Mộ Chỉ Ly bọn vốn rất thích, thực lực của nàng khiến bọn khâm phục, cách làm người của nàng để cho bọn vui mừng, người như vậy nếu biết nàng có người trong lòng, hơn nữa người kia lại dị thường ưu tú, sợ là cũng bay lên tâm tư muốn tranh cùng rồi.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly cùng bốn người Hiên Viên Dật tạm biệt, chính là theo phương khác, nàng sớm thành thói quen người sinh hoạt, cho nên cũng có cảm thấy cái gì quen.

   Bụi Thái Lang theo bên cạnh Mộ Chỉ Ly, người sói, hai đạo màu trắng nhìn về phía trước như vậy hài hòa. tại Mộ Chỉ Ly hướng phía có thú tới, nàng nghĩ kỹ, nhanh chút giúp Thiên Nhi khôi phục thân thể, như vậy tổ hợp của bọn họ thực lực có thể tăng lên rồi!

   Nàng lúc này cũng cần phải che dấu cái gì, dùng cảm giác của Bụi Thái Lang đối với thú, đường thẳng đích mà , cách bọn họ xa chính là Hắc Nhãn Cuồng Ngưu nằm nghỉ ở đấy, thực lực những thú này có thể so cùng cao thủ Lăng thiên cảnh cao cấp, tại loại này là thích hợp nhất để Mộ Chỉ Ly ra tay.

   Sau khi đạt đến Cực Thành Cảnh, cái nhìn của nàng giới cũng đề cao chút ít, dù sao thú đẳng cấp càng cao tác dụng linh của nó đối với Thiên Nhi càng lớn, nàng có thể nhưng định lãng phí thời gian đối phó với loại đẳng cấp thấp.

   Ước chừng sau canh giờ, Mộ Chỉ Ly tới gần Hắc Nhãn Cuồng Ngưu, phủ phục ngay gò núi đánh giá Hắc Nhãn Cuồng Ngưu, sau khi xem kỹ mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên ít tinh quang.

   Đôi mắt của Hắc Nhãn Cuồng Ngưu đen láy, bộ dáng cùng trâu bình thường có chút ít tương tự, bất quá toàn thân nó đều là màu đen, lông đen bóng loáng, đỉnh đầu còn có giác phi thường sắc bén, đây cũng là vũ khí công kích của nó, nếu bị gẫy cái giác này mà chẳng khác gì mất sinh cơ (đường sống chăng?) rồi.

   Hắc Nhãn Cuồng Ngưu này rất mạnh mẽ, hơn nữa khi công kích giống như nổi giận, cũng bởi vậy mà trở thành Cuồng Ngưu, người bình thường dám trêu chọc bọn chúng, bởi khi bọn chúng nổi giận chính là đến chết cũng hết, giống với các loại thú khác nghĩ chạy trốn.

   Hắc Nhãn Cuồng Ngưu cũng là loại thú tập hợp theo bầy, nhìn sang cái thấy khoảng mấy chục đầu, nên biết đây cũng phải là thú bình thường, mà tương đương với mấy chục cao thủ Lăng thiên Cảnh cao cấp a! Mộ Chỉ Ly cũng có chút kích động, từ sau khi đạt đến Cực Thành Cảnh nàng cũng chưa có giao thủ qua, năng lượng của Cực Thành Cảnh nàng nắm giữ cũng chưa triệt để.

   “Hôm nay mượn các ngươi đến giúp ta làm quen chút lực lượng của Cực thành cảnh a.”

   Mộ Chỉ Ly đứng dậy nhìn Hắc Nhãn Cuồng Ngưu hào tình vạn trượng , nàng cảm thấy tâm tình của mình lần nữa phát sinh biến hóa, cả người tinh khí thần đề cao ít.

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên xuất khiến Hắc Nhãn Cuồng Ngưu chú ý, lập tức toàn bộ bọn chúng trợn mắt nhìn nàng, bình thường thú thực lực đạt tới cao cấp đều có phạm vi nghỉ lại, khi có người hoặc thú xuất tại phạm vi bọn chúng nghỉ lại bị bọn chúng coi là địch nhân.

   Lúc này trong mắt Hắc Nhãn Cuồng Ngưu, Mộ Chỉ Ly chính là địch nhân, đúng là như thế. Rất nhanh, Hắc Nhãn Cuồng Ngưu tiến gần đến chỗ Mộ Chỉ Ly, đem nàng vây ở trung tâm.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thoáng qua Bụi Thái Lang bên cạnh, cười :

   “Đến thời điểm chúng ta ra tay rồi.”

   “Ngao…”

   Bụi Thái Lang tru lên trả lời, tựa hồ lúc này nó thích chuyện, ngược lại lấy phương thức sói tru để thể suy nghĩ của nó.

   Sau đó khắc, đầu Hắc Nhãn Cuồng Ngưu bay thẳng hướng Mộ Chỉ Ly đánh tới, toàn bộ thân hình của nó đều bay lên trung, hướng thẳng Mộ Chỉ Ly đá tới, theo lời mà làm vậy cho dù là thân thể của bọn chúng cũng chịu ít tổn thương.

   Thân hình Mộ Chỉ Ly lóe lên trực tiếp tránh qua, cùng thời gian kiếm Vị Ương cũng xuất tay của nàng, nắm kiếm Vị Ương trong tay trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng tràn đầy tin tưởng, đem thực lực của Cực Thành Cảnh đối phó với Hắc Nhãn Cuồng Ngưu tự nhiên vấn đề gì.

   lên công kích của Cuồng Ngưu, kiếm Vị Ương dùng độ cong hết sức quỷ dị trực tiếp đâm vào bụng Hắc Nhãn Cuồng Ngưu! đạo thanh vũ khí đâm rách da truyền đến, máu tươi ấm áp nhuộm hồng cả mặt đất.
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 86: Tin tức
   Thời điểm Mộ Chỉ Ly động thủ, Bụi Thái Lang cam lòng rớt lại phía sau liền tiến hành chém giết Hắc Nhãn Cuồng Ngưu, bắt đầu chết con Hắc Nhãn Cuồng Ngưu thứ nhất, những con khác giống như chịu kích thích lớn, chúng nhao nhao lui về phía sau mấy bước chân sau đạp đất, đám bụi mù theo động tác bọn chúng nhanh chóng phiêu tán lên.

   Mộ Chỉ Ly cũng khỏi nheo mắt lại, lượng bụi mù cực lớn làm người ta bị sặc, lấy điểm này làm ưu thế, cả đám Hắc Nhãn Cuồng Ngưu bắt đầu gia tăng tốc độ, tứ chi tráng kiện phối hợp với thân thể cường tráng hướng phía Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang vọt tới, thậm chí khoảng đất đứng cũng bắt đầu đung đưa.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng thầm líu lưỡi, lực lượng này đúng là phải người bình thường có thể đối phó được, huống chi đỉnh đầu bọn chúng có giác bén nhọn đều thẳng hướng bọn họ đâm tới, thân ảnh lập tức lóe lên thành làn khói màu xanh trực tiếp biến mất tại chỗ, lần nữa xuất nàng đứng ở sau lưng Hắc Nhãn Cuồng Ngưu.

   Tốc độ của Bụi Thái Lang so với Mộ Chỉ Ly chậm chút nào, nó vốn cực kỳ am hiểu về tốc độ, nhàng linh hoạt, tốc độ của nó so với Hắc Nhãn Cuồng Ngưu cồng kềnh biết nhanh hơn bao nhiêu lần, nhõm thoát vòng vây của bọn chúng.

   Kế tiếp Bụi Thái Lang áp dụng phương thức kích phá, mỗi lần đều đối phó với con Hắc Nhãn Cuồng Ngưu, hiệu suất rất cao. Hắc Nhãn Cuồng Ngưu là lực lượng trứ danh, nhưng khả năng phòng ngự cũng mạnh mẽ, bị răng nanh sắc nhọn của Bụi Thái Lang cắn, rất nhanh huyết nhục mơ hồ.

   Bụi Thái Lang đều cắn vào cái cổ – nơi yếu ớt nhất của chúng, gắt gao cắn chặt buông, khiến Hắc Nhãn Cuồng Ngưu mất máu quá nhiều mà chết, dùng tốc độ của nó con Hắc Nhãn Cuồng Ngưu nào có thể qua.

   So với Bụi Thái Lang kích kích đánh bại, Mộ Chỉ Ly chính là dùng phương thức của nàng, tay cầm kiếm Vị Ương, thiên lực toàn thân bắt đầu khởi động, xuất ra Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp, đối phó với nhóm Hắc Nhãn Cuồng Ngưu công kích bằng võ kỹ tự nhiên là tốt nhất.

   Trong cơ thể, thiên lực như thủy triều cuồn cuộn bắt đầu quay cuồng, thiên lực bành chướng khiến cho khí tức của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt đột nhiên bộc phát ra, uy áp cả nhóm Hắc Nhãn Cuồng Ngưu khiến bọn chúng chấn nhiếp phen.

   Nếu là thú khác mà , sau khi phát chênh lệch thực lực loại này sợ là phải tùy thời chạy trốn, nhưng Hắc Nhãn Cuồng Ngưu này , ngược lại khí tức của Mộ Chỉ Ly kích thích chúng, đôi mắt màu đen rất nhanh nhiễm lên vài tia đỏ bừng, cả đám dường như muốn sống hướng Mộ Chỉ Ly điên cuồng mà xông đến.

   Mộ Chỉ Ly chút nào để ý, bình yên đứng ở nơi đó, giống như có chứng kiến nguy hiểm đến gần, tức tay nàng ngừng đẩy lên, thiên lực đều rót vào trong kiếm Vị Ương, theo thiên lực dũng mãnh vào, hào quang thân Vị Ương kiếm cũng ngày càng rực rỡ, mơ hồ toàn bộ thân kiếm run rẩy lên.

   Ngay tại lúc Hắc Nhãn Cuồng Ngưu sắp vọt tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly súc thế cũng đạt tới đỉnh, huy động Vị Ương kiếm tại chỗ xoay quanh vòng, cỗ năng lượng vô hình, thành hình vòng tròn hướng xung quanh khuếch tán mà ra.

   Năng lượng lớn đến mức, khí cũng bị xé rách, mang theo tiếng cắt đứt khí đáng úp về phía Hắc Nhãn Cuồng Ngưu vọt tới, sau khắc “Bịch” thanh rơi xuống đất vang vọng khắp nơi.

   Năng lượng hình dáng gợn sóng khuếch tán mà ra đúng là khủng bố như vậy, Hắc Nhãn Cuồng Ngưu trực tiếp bị cắt thành hai nửa, mặt cắt lộ ra cực kỳ trơn nhẵn, tựa như dùng đại đao nhát chém xuống.

   Nguyên bản số lượng Hắc Nhãn Cuồng Ngưu cực kỳ khổng lồ, sau khi trải qua chiêu này của Mộ Chỉ Ly số lượng giảm xuống nhanh chóng, nhìn thấy hiệu quả lần này, Mộ Chỉ Ly thỏa mãn gật đầu, lực lượng của Cực Thành Cảnh quả nhiên phải Lăng Thiên Cảnh có thể so sánh.

   Thời điểm nàng ở Lăng Thiên Cảnh sơ cấp còn có thể cùng Lăng Thiên Cảnh đỉnh phong đối chiến, tại đạt đến Cực Thành Cảnh đối phó với thú Lăng Thiên Cảnh cao cấp tất nhiên có vấn đề gì.

   “Thiên Nhi”

   Mộ Chỉ ly gọi, thú sau khi chết linh của nó cũng rất nhanh ra, xoay quanh người nó, thời gian hấp thu càng sớm đối với Thiên Nhi hiệu quả càng tốt.

   Nghe Mộ Chỉ Ly gọi, sau khắc Thiên Nhi từ bên trong Thiên Sát cổ giới bắt đầu ra, Mộ Chỉ Ly quan sát xung quanh xem có người hay , Thiên Nhi hé miệng, linh kia bị nàng hút vào trong cơ thể, đem linh nhập vào thân thể, Thiên Nhi thỏa mãn cười cười, cái này đối với nàng là vật đại bổ a.

   Dựa vào tốc độ như vậy, bao lâu nữa nàng có thể thông qua bí pháp gia tộc khôi phục chân thân rồi! Lúc trước cảm thấy tất cả mọi thứ đều rất xa vời, thậm chí cùng Chỉ Ly đưa ra giao dịch cũng chỉ là muốn thử vận may lần, cũng nghĩ qua có thể đạt tới, mà bây giờ đây tất cả cách nàng còn xa.

   Tại đây, người hai thú điên cuồng công kích, quân lính Hắc Nhãn Cuồng Ngưu tan rã, trong khoảng thời gian ngắn ngủn bị tiêu diệt hết rồi, toàn bộ linh của chúng bị Thiên Nhi hấp thu, tinh do Mộ Chỉ Ly thu vào, cũng may tốc độ của Mộ Chỉ Ly nhanh, bằng đoán chừng tất cả linh đều bị Bụi Thái Lang ăn hết.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thẻ bài thân phận của mình, công huân ngừng tăng lên, có thể nhìn thấy cái điểm, nhưng cái điểm này tính toán cao thấp thế nào nàng cũng ràng lắm, bất quá nàng phát điểm, tựa hồ điểm mà Bụi Thái Lang săn giết thú cũng được đưa lên làm giá trị chiến công của nàng.

   Phát này khiến Mộ Chỉ Ly rất vui sướng, Bụi Thái Lang săn giết thú phải là ít a, đối với nàng mà số công huân giá trị , quả thực cùng ăn gian khác biệt lắm, bất quá cẩn thận tưởng tượng chính là đoán được là quan hệ sủng, tính theo góc độ nào đấy mà nàng cùng Bụi Thái Lang được xem như là thể.

   Dù sao sủng vốn là trợ giúp chủ nhân tác chiến, người thú vĩnh viễn đều cùng mặt trận, cộng thêm trong nội tâm có tia liên hệ, tính mạng của bọn họ cũng có liên hệ, nghĩ tới những cái này nguyên nhân cũng khó giải thích.

   Vì vậy, tâm tình Mộ Chỉ Ly vô cùng tốt, chỉ thiếu chút nữa là vừa vừa huýt sáo rồi, so với tâm tình sung sướng của Mộ Chỉ Ly, Bụi Thái Lang có vẻ hơi u oán, trong nội tâm nó hối hận a! Sớm biết như vậy, thời điểm ăn tinh tốc độ nên nhanh hơn chút ít, tại bị chủ nhân lấy rồi, nó thèm ăn a!

   Mộ Chỉ Ly chú ý tới bộ dáng của Bụi Thái Lang, trong lòng cũng nhiều hơn tia bất đắc dĩ, Bụi Thái Lang thế nhưng có thể ăn a, nó ăn tinh so với việc nàng tu luyện tốn hơn nhiều, mà chính mình khi tu luyện hấp thu tinh cũng thể hấp thu quá nhiều, năng lượng bên trong tinh phải thuộc về mình, hơn nữa lại là dạng hỗn tạp, nếu hấp thu quá nhiều ngược lại đối với mình bất lợi.

   Thế nhưng đối với Bụi Thái Lang mà căn bản ảnh hưởng gì, nó vốn chính là thú, thân thể dị thường cường hãn, tăng thêm bản chất chủng tộc, tựa hồ ăn nhiều cũng sao.

   Mộ Chỉ Ly đưa mấy khối tinh cho Bụi Thái Lang, lúc này mới thấy nó nở nụ cười, tuy ăn đủ no, nhưng ít ra cũng khiến nó đỡ thèm.

   Thời gian kế tiếp, Mộ Chỉ Ly xuyên qua Lạc Nhật sơn mạch, gặp thú ra tay, đối với những thú này nàng cũng có cảm thấy thương cảm.

   mặt bản thân chúng là hung thần ác sát, nhìn thấy bọn họ liền muốn đưa vào miệng làm đồ ăn; mặt khác nguyên nhân bọn họ xuất ở đây là vì thú, hữu của bọn chúng đe dọa đến Thiên Huyền đại lục, cho nên mới để bọn họ tới đây tiêu diệt.

   Nếu tâm bọn họ ôm thương cảm mà , cũng đừng hi vọng đạt được thứ tự tốt. Trong khoảng thời gian tôi luyện này, Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang phối hợp ngày càng ăn ý, thời điểm gặp được thú cường đại, người thú chính là hợp tác đồi phó, hai người vỗn cõ liên hệ tinh thần,cho nên phối hợp có thể thể chê vào đâu được.

   Thời gian ba tháng nháy mắt trôi qua, Mộ Chỉ Ly cảm thụ đầy đủ cảm giác của người sơn dã, lúc này nàng xâm nhập chỗ sâu trong Lạc Nhật sơn mạch, lúc trước sớm thấy người vào vô cùng ít, hơn tháng nay người nàng cũng chưa gặp qua, cơ hồ cũng mở miệng chuyện nhiếu…

   Những ngày này mấy lần nàng gặp qua nguy hiểm, ví dụ như đột nhiên xông vào khu vực có thú cường đại, bị đuổi giết…v..v…bất quá cuối cùng đều biến nguy thành an rồi, ba tháng này Mộ Chỉ Ly cũng tiến bộ rất ràng, tu vi của nàng vững chắc, hơn nữa kỹ xảo chiến đấu cũng tăng lên ít.

   Vũ kỹ so với trước kia tốt hơn nhiều, đây đều là do nàng trải qua nhiều lần chiến đấu mới có được, Mộ Chỉ Ly đối với cái này cũng rất hài lòng, Bụi Thái Lang càng cần phải , mỗi ngày nó ăn tinh có tiến bộ đều có người tin tưởng.

   Hôm nay, Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang tiếp tục tiến về phía trước, tại bọn họ hướng phía sâu bên trong sơn mạch Lạc Nhật vào mà hướng về phía lối ra, ba tháng này nàng đem sơn mạch Lạc Nhật tìm hiểu sai biệt lắm, thú nào cũng động thủ qua, tiếp tục thêm ý nghĩa cũng lớn, bằng tới địa phương khác nhìn xem, huống chi nàng còn phải về hướng nội bộ Thiên Huyền chiến trường.

   Có lẽ sắp ra ngoài, cho nên tốc độ người sói đều là rất nhanh, tới đột nhiên phía trước truyền đến thanh , thanh này khiến cho Mộ Chỉ Ly – người lâu nghe tới tiếng chuyện cảm thấy kích động.

   Bất quá so với việc tâm tình Mộ Chỉ Ly lúc này nhõm, đối phương lộ ra trầm trọng hơn nhiều, Mộ Chỉ Ly nghe thấy đối phương kêu cứu, tựa hồ gặp phải phiền toái rất lớn a.

   Thấy màn này, Mộ Chỉ Ly chút do dự, tiếp tục hướng phía trước đến, nàng định xen vào việc của người khác, dù sao nhất thời thiện tâm khả năng cũng được hồi báo, còn có thể mang lại phiền phức, bản thân nàng là người lãnh tình, đối với những việc này đúng là có cảm giác gì.

   Về phần Bụi Thái Lang càng giống như cái gì cũng nghe thấy, trong đôi mắt tia chấn động, biết có phải cùng thời gian ngốc lâu rồi có quan hệ hay , tính cách của Bụi Thái Lang cùng Mộ Chỉ Ly ngày càng giống nhau , chỉ cần liên quan đến mình cùng người của mình, tình của người khác cách nào dẫn tới chú ý của bọn họ.

   Lúc Mộ Chỉ Ly qua đoàn người, thanh sam nữ tử xuất trước mặt bọn họ, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt mang theo cầu xin:

   nương van cầu ngươi giúp chúng ta, đại ca ta bọn được.”

   Tuổi của nữ tử lớn hơn Mộ Chỉ Ly vài phần, tại Thiên Huyền chiến trường người tuổi như Mộ Chỉ Ly có thể đếm đầu ngón tay, ít nhất cho tới bây giờ Mộ Chỉ Ly cũng chưa thấy qua nữ tử nào tuổi so với nàng hơn.

   Lúc này khóe mắt treo vệt nước mắt, khuôn mặt nhắn xinh đẹp khóc đến lê hoa đái vũ khiến người ta dấy lên tâm thương cảm, phía sau nàng còn có phấn y nữ tử, bất quá phấn y nữ tử kia lại đứng bên cạnh đánh giá Mộ Chỉ Ly, trong mắt lóe ra tin tưởng.

   “Tinh Nhi, đầu óc ngươi có phải hay hồ đồ rồi, thú như vậy đại ca bọn còn giải quyết được, yếu ớt có thể giải quyết chúng sao?”

   Phấn y nữ tử nhíu mày , nàng trong lòng cũng vô cùng gấp, thế nhưng nàng có giống Tinh Nhi, tùy tiện nhìn thấy người liền xem là cây cỏ cứu mạng.

   Dù sao nữ tử như vậy sợ là thực lực cũng chỉ tương xứng bọn họ, thậm chí so với bọ họ còn muốn yếu hơn, như vậy cầu người hề trợ giúp được gì, phải là rất lãng phí thời gian sao?

   Nghe vậy, Tinh Nhi trong lòng cũng thầm than, nàng cũng biết vì sao mình phải làm như vậy, chỉ là thời điểm đầu tiên nàng nhìn thấy nữ tử áo trắng, nàng có loại cảm giác khó nên lời, nàng cảm thấy nữ tử trước mặt tuyệt đối đơn giản, dựa vào khí chất mơ hồ phát ra người nàng có thể nhìn ra.

   Nàng cũng gặp qua ít người, nhưng loại khí chất như người nữ tử này lại chưa bao giờ thấy qua, nhất là mặt nàng mang theo tầng lạnh nhạt, tựa như bất luận có việc gì cũng thay đổi được tâm tình của nàng, chỉ bằng điểm này phải bất kỳ người nào cũng làm được.

   Huống hồ phương hướng nàng ta đến lại là ở chỗ sâu trong sơn mạch Lạc Nhật, mình người cũng dám xông vào sơn mạch Lạc Nhật, đay phải tình người bình thường có thể làm được, cũng bởi vì những điều này nàng mới có thể xin cầu cứu.

   Ở địa phương này khả năng xuất người rất , nàng tuyệt đối bỏ qua cơ hội này, nếu tính mạng đại ca sợ khó giữ được.

   Mộ Chỉ Ly vốn tưởng rằng Tinh Nhi nghe nữ tử áo hồng kia tỉnh ngộ, nhưng là nàng phát trong mắt Tinh Nhi lại mang vòng chấp nhất, tựa như khẳng định chính là nàng, nhìn thấy màn này, khóe miệng nàng khỏi dẫn ra độ cong nghiền ngẫm.

   nương, ngươi cảm thấy ta có khả năng cứu đại ca ngươi?”

   Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi, thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng phảng phất êm tai, cho người ta cảm giác tâm linh được gột rửa.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly , thanh phấn y nữ tử cũng bén nhọn thêm vài phần:

   “Tinh Nhi, ngươi nghe nàng rồi đấy, đừng lãng phí thời gian, ta xem nàng căn bản chỉ muốn đùa nghịch ngươi.”

   Nữ tử áo hồng kiên nhẫn , ngày bình thường Tinh Nhi phải bộ dáng này a, hôm nay như thế nào tựa như gặp ma.

   “Phương Nhi ngươi chớ nhảm.”

   Tinh Nhi giận dữ hướng Phương Nhi mắng tiếng, sau đó quay đầu hướng Mộ Chỉ Ly kiên định gật đầu:

   “Ta tin tưởng ngươi nhất định có thể, còn hi vọng ngươi ra tay cứu giúp, chúng ta chắc chắn vô cùng cảm kích, thù lao có thể thương lượng sau.”

   Nàng thấy được tự tin trong mắt Mộ Chỉ Ly, nàng cũng tin tưởng mình tuyệt đối nhìn lầm người! Ngay tại lúc này, lợi ích cái gì cũng quan trọng, quan trọng là tất cả mọi người đều bình an vô .

   Nghe vậy, độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly khỏi lớn thêm vài phần, nương tên Tinh Nhi này quả thực rất thú vị, nàng biết nàng ta nhất định nhìn ra điều gì, cho nên mới khẳng định như vậy, bất quá cái này chứng minh, Tinh Nhi là nữ tử rất thông minh.

   “Tốt, ta đáp ứng ngươi.”

   Mộ Chỉ Ly cười , ra tay hay là mặt khác, bởi vì tâm tình nàng cho phép, có nguyên nhân cũng có mục đích, chỉ là đột nhiên cảm thấy có tia hứng thú.

   Đây cũng là sinh hoạt mà Mộ Chỉ Ly hướng đến, tùy ý mà làm, cần để ý cách nhìn của người khác, chỉ cần mình thích là tốt rồi.

   Sau khi nghe Mộ Chỉ Ly , mặt Tinh Nhi cũng lên ít vui vẻ:

   “Cảm ơn, cảm ơn ngươi rồi.”

   có trả lời, Mộ Chỉ Ly thẳng về chỗ vòng chiến, Bụi Thái Lang cũng theo phía sau Mộ Chỉ Ly, mà ở sau lưng Mộ Chỉ Ly, Phương Nhi cũng bước tới bên cạnh Tinh Nhi :

   “Tinh Nhi, chẳng lẽ ngươi tin tưởng nàng có thể giải quyết Kim Tinh kên kên a? Đây chính là Kim Tinh kên kên tương đương với Cực Thành Cảnh a.”

   Tinh Nhi tự tin :

   “Ta tin tưởng nàng có thể.”

   Tuy chính nàng ta tự tin này từ đâu mà có, nhưng nữ tử áo trắng kia lại có loại ma lực vô hình khiến người ta tin tưởng, chỉ cần nàng có thể chính là như vậy.

   Đối với câu trả lời của Tinh Nhi, Phương Nhi lộ ra vẻ tin.

   “Tinh Nhi, ta cảm thấy ngươi gấp đến mức hồ đồ luôn rồi, ngươi thấy ràng ? Tuổi của nàng so với chúng ta còn muốn hơn. Ngươi cho rằng nàng chừng nào bắt đầu tu luyện? Từng này tuổi có thể đạt tới Cực Thành Cảnh? Ngươi như vậy chính là để nàng chịu chết.”

   Bọn người Thiệu Hi dốc toàn lực đối phó với Kim Tinh kên kên, nhưng thời gian trôi qua, bọn ngày càng cảm thấy tâm lực lao lực quá độ, việc này lên vận khí bọn thực tốt.

   Bọn chỉ là đường đuổi theo con thú Cực Thành Cảnh sơ cấp tới đây, dùng thực lực của bọn mặc dù có chút khó khăn, nhưng khả năng chiến thắng tương đối lớn, cũng bởi vậy bọn chịu buông tha mạch đuổi tới, dù sao chiến thắng công huân giá trị cũng ít.

   tình cũng như bọn hoàn toàn dự đoán trước, hao phí thời gian nửa ngày cũng đem thú kia giết chết, bọn cũng cực kỳ mệt mỏi, nghĩ muốn tìm chỗ nghỉ ngơi nghĩ tới lúc trước chiến đấu gây động đem Kim Tinh kên kên dẫn tới.

   Thiên lực bọn tiêu hao gần hết, tại lại xuất con Kim Tinh kên kên, kết quả cần cũng ràng rồi. Trong thời gian ngắn, tất cả bọn ít nhiều đều bị thương, nhưng lúc này thiên lực trong cơ thể bắt đầu cạn kiệt, căn bản kiên trì được bao lâu nữa, nếu tiếp tục như vậy, hẳn phải chết thể nghi ngờ.

   Dù sao Kim Tinh kên kên xem bọn thành đồ ăn, làm sao có thể thả bọn , nghĩ vậy mặt Thiệu Hi khỏi lộ ra tia đắng chát, tốn sức thiên tân vạn khổ đến nơi đây, cuối cùng ngay cả xác cũng còn, loại kết cực này vô cùng thê lương.

   Nhưng lúc bọn gần như tuyệt vọng, đạo thân ảnh màu trắng xuất trước mắt bọn , trong nháy mắt Thiệu Hi ngây ngẩn cả người, sau khi phản ứng được mới phát nữ tử tuyệt sắc này giúp bọn đối phó với Kim Tinh kên kên, mà khi nữ tử này gia nhập áp lực của bọn chợt giảm.

   Mộ Chỉ Ly liếc đám người Thiệu Hi, lên tiếng :

   “Các ngươi trở ra , trong này giao cho ta.”

   Kim Tinh kên kên này trước kia nàng đối phó qua, lần nữa khởi chiến vấn đề gì, bọn người Thiệu Hi ở đây giúp được gì ngược lại ảnh hưởng nàng phát huy.

   Nghe vậy, Thiệu Hi do dự:

   nương, Kim Tinh kên kên này thế nhưng tương đương với thú Cực Thành Cảnh a…”

   lo lắng nàng biết thực lực của Kim Tinh kên kên mới ra lời này, dù sao tuổi của nàng cũng còn , lại để cho người ta có chút hoài nghi thực lực của nàng.

   Nhưng Mộ Chỉ Ly lại khoát tay chặn lại, cắt đứt lời Thiệu Hi :

   “Ta biết , ta có thể xử lý.”

   thanh rơi xuống, nàng cũng để ý lời Thiệu Hi định , trực tiếp kêu Bụi Thái Lang bắt đầu công kích Kim Tinh kên kên.

   Bọn người Thiệu Hi khỏi lui về sau mấy bước, lúc này Tinh Nhi cùng Phương Nhi chạy tới, giúp bọn băng miệng vết thương, tâm tư Thiệu Hi lại hoàn toàn đặt người Mộ Chỉ Ly, khỏi hỏi:

   “Tinh Nhi, nương kia là người phương nào?”

   “Thời điểm chúng ta tìm cứu binh vừa hay nhìn thấy vị nương này qua, ta liền cầu nàng đến hỗ trợ.”

   Tinh Nhi cười .

   Nghe vậy, Thiệu Hi cũng gật đầu:

   ra là thế, ngươi động tác cũng nhanh, ta muốn giúp nàng, Kim Tinh kên kên này cũng quá khó đối phó rồi…”

   Nhưng mà Thiệu Hi còn chưa có xong ngừng hẳn lại, tại thời điểm đem ánh mắt dừng người Mộ Chỉ Ly ra lời, chỉ riêng Thiệu Hi, những người khác cũng biểu lộ giống nhau, nhất là Phương Nhi, biểu như gặp quỷ.

   “Cái này… cái này cũng quá…”

   Phương Nhi nuốt ngụm nước miếng, há miệng cả buổi nhưng lại tìm thấy từ gì để hình dung.

   Mọi người chỉ thấy trong tay Mộ Chỉ Ly cầm thanh trường kiếm màu xanh da trời, ngừng tập kích đầu Kim Tinh kên kên, vốn là con Kim Tinh kên kên nhanh nhẹn nhưng dưới thân kiếm của Mộ Chỉ Ly lại bắt đầu trở nên trì độn, giống như Mộ Chỉ Ly luôn có thể tìm được nhược điểm của nó, thân thể Kim Tinh kên kên cứng rắn lại vì bị công kích mà để lại từng vệt dấu vết, bọn lúc trước công kích nhiều như vậy cũng tạo thành chút ảnh hưởng nào a! Chênh lệch này khỏi quá lớn .

   Hơn nữa Mộ Chỉ Ly cùng con sói trắng kia cùng phối hợp, hai người công đằng trước đánh hạ, phối hợp cực kỳ ăn ý, dường như phối hợp qua vô số lần, chê vào đâu được, trong mắt bọn Kim Tinh kên kên kia vô cùng cường hãn lúc này lại bị người sói đè ra mà đánh.

   Thời gian trôi qua, Kim Tinh kên kên tựa hồ cảm thấy cường hãn của người sói này, trong lòng có ý định muốn trốn, nhưng Mộ Chỉ Ly sao có thể để nó trốn , thừa dịp nó chuẩn bị rời mà lộ ra khuyết điểm, Mộ Chỉ Ly cho nó kích chí mạng!

   Nếu đổi lại là kiếm bình thường chỉ sợ thể đâm sâu vào, nhưng Vị Ương kiến phải là kiếm bình thường, cho nên cùng thiên lực phá vỡ lồng ngực của nó.

   Toàn bộ quá trình mất thời gian nén hương, Mộ Chỉ Ly lưu loát đem linh Kim Tinh kên kên đào lên, trực tiếp thu vào trong túi, cái này mình nàng giải quyết, đồ đạc cư nhiên là của nàng.

   Thu kiếm, xoay người, gọn gàng, Bụi Thái Y cũng chỉ im im lặng lặng theo bộ pháp Mộ Chỉ Ly ra ngoài, Thiệu Hi nhìn Mộ Chỉ ly tiến ra, ôm quyền :

   “Đa tạ nương cứu giúp.”

   nghĩ tới thực lực của nàng cường hãn như vậy, quả nhiên mĩ mạo tồn tại cùng thực lực a.

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly chỉ khoát tay áo, cái này cảm tạ hay với nàng có ý nghĩa gì:

   “Tạ muội muội của ngươi a, nếu phải vì nàng ấy, ta xuất thủ.”

   Thiệu Hi sững sờ, hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly như vậy, bất quá nhìn bộ dáng kia của nàng cũng sinh ra bất kỳ cảm giác thích nào:

   “Bất luận thế nào cũng cám ơn ngươi, nếu ngươi ra tay, chúng ta khả năng …”

   đến đây, Thiệu Hi cũng có chút phiền não, mấy người bọn là đại nam nhân lại nhờ nữ tử đến cứu, cái này cũng quá mất mặt .

   “Về sau thời điểm các ngươi đuổi giết thú nên chú ý ít cảnh vật xung quanh, ta còn có việc quấy rầy, ta trước.”

   Nàng ở đằng kia nhì thấy cái xác thú khác, bởi vậy cũng hiểu được đại khái tình.

   Nghe Mộ Chỉ Ly , mặt bọn người Thiệu Hi cũng lộ ra kinh hãi, nàng như thế nào lại biết nguyên nhân bọn rơi vào hoàn cảnh? Khẳng định phải lúc trước nàng thấy bọn ở đây, vậy chỉ còn cách giải thích khác chính là sau khi nàng tới đây, thông qua quan sát mà phát , như vậy thấy đúng là để cho người ta sợ hãi thán phục.

   May mắn bọn cùng nàng phải địch nhân, nếu địch nhân như vậy đúng là cộc sống hàng ngày khó có thể bình an.

   Thiệu Hi nhìn thân ảnh Mộ Chỉ Ly chuẩn bị rời , biết tại sao có chút bỏ được, vì vậy lại lên tiếng :

   nương, ngươi vội vã rời như vậy chắc chắn vì truyền thừa chi địa*(nơi đặt truyền thừa) a! Chúng ta cũng muốn đến đó, chi bằng cùng nhau ?”

   “Truyền thừa chi địa? Đó là cái gì?”

   Mộ Chỉ Ly ngờ chỉ tùy tiện lấy cái lý do lại khiến bọn hiểu lầm. Người kinh ngạc ngược lại đổi thành Thiệu Hi:

   “Ngươi biết việc truyền thừa chi địa?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ lắc đầu:

   “Xin chỉ giáo.”

   Cái này nàng đúng là chưa từng nghe qua, nếu nàng người bất tiện chính là tin tức kém tinh thông rồi, từ bốn chữ Truyền thừa chi địa bên nàng cũng có thể đoán ra đại khái.

   “Tại thành Nhiên Hạng bên kia bên trong có sơn mạch nghe trong đó phát Truyền thừa chi địa, chỗ đó có Viễn cổ tông phái truyền thừa, nếu có vận may có thể có chỗ truyền thừa mà , đối với chúng ta đều có chỗ tốt rất lớn, tại ít người qua, nghe nửa tháng sau mở ra rồi.”

   Thiệu Hi chút giấu diếm đem tất cả những gì mình biết ra, việc này có mốn cũng giấu được, tin tức phát tán ra ngoài rồi, cõ lẽ sau đó Mộ Chỉ Ly cũng biết, chẳng bằng do thông báo, ngược lại như vậy lưu lại cho Mộ Chỉ Ly ấn tượng tốt.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly hiểu gật đầu:

   “Nguyên lai là như vậy, cảm ơn, cáo từ.”

   May mắn chính mình ra, nếu cứ tiếp tục ở trong sơn mạch Lạc Nhật sợ là để lỡ mất cơ hội này rồi! Tuy nhất định có thể đạt được, nhưng ít ra cũng muốn thử lần, nếu hối hận chính là mình.

   Thiên Nhi cũng nở nụ cười:

   “Chuyện tốt này như thế nào đều muốn tham gia chân.”

   Mộ Chỉ Ly nhã nhặn từ chối lời mời của Thiệu Hi, nàng cảm thấy mình vẫn là tự tại hơn, nàng cùng bọn người Thiệu Hi căn bản là quen biết, ở lại đó cũng là xấu hổ, bằng mình tự do thoải mái.

   Càng gần phía ngoài sơn mạch Lạc Nhật, người càng nhiều, cơ bản đều là nhóm người, so sánh cùng bọn họ, mình Mộ Chỉ Ly lẻ loi nhìn vào có chút đặc thù rồi, hơn nữa bên cạnh nàng có con sói trắng càng khiến người khác để ý.

   ít nam tử chú ý đến Mộ Chỉ Ly, dù sao nữ tử tuyệt mĩ như vậy thấy nhiều, bất quá người nàng sinh ra cỗ khí chất người lạ chớ tới gần nên ai dám tiến lên quấy rầy, người Mộ Chỉ Ly vốn có cỗ khí chất phải người bình thường có thể có được, bọn lo sợ vạn nhất chọc phải người nên chọc, lúc này được bù nổi mất rồi.

   Đối với loại tình huống này, hiển nhiên Mộ Chỉ Ly là mừng rỡ, để ý đến mọi người đàm luận, nàng hướng thành trì gần nhất đến, vị trí bây giờ của nàng cùng cửa vào lúc trước là hai địa phương khác nhau.

   Vị trí này cách thành trì khá xa, Mộ Chỉ Ly đường chạy cũng phải đến chạng vạng tối mới tới nơi, bất quá thành trì này lớn hơn thành Hoa Liên chút, bên trong cũng náo nhiệt hơn ít.

   mặt Mộ Chỉ Ly mang theo mỉm cười, vào bên trong thành trì, cảm thụ được khí náo nhiệt, khỏi cảm khái thường xuyên thấy người cảm giác vẫn tốt hơn, so với đứng ở bên trong sơn mạch chênh lệch rất lớn.

   Sau khi vào thành, đầu tiên Mộ Chỉ Ly mua ít lương khô, lúc trước lương khô còn, đương nhiên nguyên nhân chủ yếu là bị Cao Chính Thanh ăn, tại bổ sung chút ít, thận tiện cũng nghe ngóng chút tin tức mới nhất.

   Ngồi ở bên trong quán cơm, Mộ Chỉ Ly tùy ý chọ ít thức ăn, có lẽ nơi này cách lối ra của sơn mạch Lạc Nhật gần nhất, cho nên người cũng đặc biệt nhiều.

   Trong quán ăn cũng ngồi ít người, bất quá phải vì ăn cơm, mà vì trao đổi tin tức, cho nên mới hình thành màn kỳ lạ này.

   Mộ Chỉ Ly yên ăn thức ăn, lực chú ý tập trung bên cạnh những người chuyện, quả nhiên lâu nhận được tin tức…
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 87: Tiến về thành Nhiên Hạng
   “Nghe thành Nhiên Hạng xuất truyền thừa chi địa, cũng biết là hay giả a?”“Ngươi biết tin tức này cũng là chậm , đó đương nhiên là ! ít người chạy tới thành Nhiên Hạng rồi, ta cũng chuẩn bị ngày mai xuất phát đây này!”

   “Đây là sao?”

   Người nọ nghe thế lộ ra kinh ngạc, chỉ là trong mắt dấu được vui mừng:

   “Truyền thừa chi địa lại là bảo địa a, chừng may mắn được truyền thừa, thực lực tăng lên so với việc chúng ta tu luyện phải nhanh hơn nhiều a!”.

   “Đây là đương nhiên, cũng bởi vì truyền thừa chi địa sức hấp dẫn rất lớn, nghe ngay cả đám người ở đại vương quốc cũng bị hấp dẫn tới. Có bọn họ vào muốn thu hoạch lớn sợ là bó tay rồi, bất quá dù cho đạt được ít thu hoạch đối với chúng ta mà cũng là cực kỳ hữu ích”.

   Người này mà thể nghi ngờ, phần lớn mọi người ôm tâm lý may mắn , chừng vận khí của mình tốt có thể đạt được mấy thứ gì đó đâu?

   Mộ Chỉ Ly cũng phát người xung quanh cơ hồ cũng thảo luận chuyện này, xem ra tin tức này truyền rộng, đến lúc đó chắc hẳn lại là hồi long tranh hổ đấu a, chỉ là biết cái truyền thừa chi địa này có chỗ nào đặc biệt.

   “Nhiều người cũng phải là chuyện tốt, như vậy có thể đục nước béo cò rồi”.

   Thiên Nhi cười , nếu là ít người nàng mới cảm thấy phiền toái.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu Thiên Nhi nghĩ gì, lập tức cười gật đầu:

   “Thế tốt, xem ra chúng ta lần này có thể hay bắt được cá lớn!”

   Người bên ngoài đều thành tổ hợp, mà nàng mình người, từ điểm đó nàng có thể ở vào thế yếu rồi, tuy tại đạt đến cực thành cảnh, nhưng thời điểm đối mặt với đám người của đại vương quốc thể như lúc trước coi là cái gì, nàng biết vị trí của mình vô cùng .

   Có lẽ tu vi cực thành cảnh đối với tiểu vương quốc cực kỳ tệ, nghĩ đến toàn bộ Thiên Thăng quốc tựa hồ thực lực mạnh nhất cũng vượt quá cực thành cảnh, thời gian ngắn ngủn mấy tháng nàng đạt tới cảnh giới này, theo đoàn người Tôn Vương Bình có thể nhìn ra được trung đẳng vương quốc cơ bản đều là cao thủ cực thành cảnh tọa chấn, như vậy đại vương quốc sợ là phải rất cao a.

   Trong mắt Bụi Thái Lang cũng lộ ra hào quang hứng thú, nó tựa hồ cũng cực kỳ ưa thích loại tranh đoạt náo nhiệt này, chừng nó cũng đạt được kỳ ngộ đây?

   Sau khi ở tiệm cơm ra, Mộ Chỉ Ly chính là hướng thành Nhiên Hạng bay tới, nàng bây giờ có thể mình người rất dễ dàng, nàng biết được tin tức cũng chỉ là tin vỉa hè, có nhiều thứ vẫn chưa đủ tinh tường, còn bằng sớm thành Nhiên Hạng, có thể càng thêm hiểu thế cục.

   Vì vậy chính là người sói lần nữa đặt ra hành trình, thành Nhiên Hạng này tu xa nhưng người đường cũng phải mất đoạn thời gian dài mới có thể đến, cũng may Mộ Chỉ Ly tại có đủ thực lực hành tẩu trong đêm, giống như trước kia phải ở trong thành trì.

   Ở tại sơn mạch Lạc Nhật sinh hoạt trong ba tháng, cùng êu thú tác chiến, king nghiệm cũng đề cao , cộng thêm đêm tối là thời điểm thú hoạt động rất nhiều, cho nên khi thú cùng nhau tới nàng ngược lại phải chỉ chạy , mà nhìn thấy có thể ra tay tiêu diệt chính là giải quyết phen.

   Ôm tâm tư như nàng cũng co ít người, xa có thể trông thấy đám thi thể thú, thời điểm thú chết cũng chưa được bao lâu, Thiên Nhi cũng đem những linh này nuốt chửng.

   “Thiên Nhi, dựa theo tốc độ như vậy, ngươi cảm giác còn bao lâu nữa giúp ngươi khôi phục thân thể?”

   Vừa Mộ Chỉ Ly vừa lên tiếng hỏi, nàng thực quan tâm vấn đề này, đây là điều nàng hứa với Thiên Nhi, cũng là trách nhiệm của nàng, có đôi khi nàng nàng cũng nghĩ nếu Thiên Nhi khôi phục thân thể, như vậy bọn họ người sói rồng thành tổ hợp tựa hồ rất mỹ hảo.

   Nghe vậy, Thiên Nhi cũng dừng nửa ngày, chợt :

   “Nếu cứ tiếp tục như vậy, chừng ngay tại chiến trường Thiên Huyền ta có thể khôi phục chân thân rồi.”

   Lúc trước nàng ở trong di tích Viễn cổ Tần Ngạo Thiên nuốt chửng ít linh, theo đó nàng khôi phục ít, tăng thêm mấy tháng hấp thu linh, sỗ lượng tuyệt đối ít.

   Thời gian ở tại sơn mạch Lạc Nhật, Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang có thể là cố gắng hết sức cùng thú tiến hành chém giết, tuy Chỉ Ly là để đề cao thực lực của mình cùng vời khing nghiệm chiến đấu, nhưng trong đó còn có bộ phận nguyên nhân rất lớn là vì nàng, nếu mực nghỉ ngơi rồi.

   Nghe được lời của Thiên Nhi, mặt Mộ Chỉ Ly cũng ra vẻ vui mừng:

   vậy chăng? Như thế tốt quá!”

   Nhưng trong long nghĩ nếu truyền thừ chi địa lần này có thể giống Viễn cổ di tích của sư phụ có linh tốt rồi.

   “Ừ!”

   Hàn gia.

   gã nam tử chừng bốn mươi tuổi ngồi trước bàn sách, khí tức cường đại tự nhiên từ người phát ra, chỉ là im lặng ngồi ở chỗ kia lại làm cho người ta có loại cảm giác áp bách.

   Khuôn mặt nam tử rất tuấn, nếu Mộ Chỉ Ly nhìn thấy có thể dễ dàng phát mặt mũi cùng Hàn Như Liệt có chút tương tự, chỉ là nam tử có nhiều hơn chút uy nghiêm, hai mắt giận tự uy, người tản mát ra loại khí tức khó có thể địch lại nổi.

   Lúc này, lông mày nam tử thế nhưng nhăn lại, trong mắt mang theo tia ác liệt, khí tức trong cơ thể cũng tăng thêm, hướng nam tử áo hồng đứng trước mặt áp bách mà .

   Hàn Như Liệt vẫn nhúc nhích đứng nguyên tại chỗ, quay mắt nhìn về phía nam tử có khí tức khiến cho người ta sợ hãi kia, trong mắt bình tĩnh gợn song, chỉ là vẫn nhìn nam tử trung niên trước mặt, ánh mắ có chút nào trốn tránh.

   Khí tức cường hãn kia đặt ở người Hàn Như Liệt, trong khoảng thời gian ngắn trán Hàn Như Liệt mồ hôi chảy ra to như hạt đậu, lúc này hai tay nắm chặt, nhưng thân hình như là tùng bách kiên định như trước, trong mắt càng chút nhượng bộ.

   Sau nửa ngày, trung niên nam tử mới triệt tiêu uy áp, sắc mặt nghiêm túc như trước nhìn Hàn Như Liệt, uy nghiêm lên tiếng:

   “Trước kia con đối với Thục Nghi cũng có mâu thuẫn như vậy, tại chỉ vì nhận thức nữ tử bình thường mà buông tha cho Thục Nghi?”

   “Cho tới bây giờ ta cũng qua nguyện ý ở chung chỗ cùng vớiThục Nghi, cái nà vỗn dĩ do chính các ngươi nghĩ như vậy thôi.”

   mặt Hàn Như Liệt mang theo tia trắng bệch, nhưng hào quang trong mắt dị thường sáng ngời, đây là điều sớm muộn cũng phải đối mặt, ít nhất hi vọng khi Mộ Chỉ Ly ra khỏi chiến trường Thiên Huyền giải quyết được.

   “Đừng là nguyện ý hay với ta, thiên phú tu luyện của Thục Nghi rất tốt, trong gia tộc thực lực cũng gần với con, nếu hai người các con ở cùng chỗ, đối với con mới là có lợi.”

   Hàn Thành Hạo khoát tay , trong mắt các loại cảm tình coi là cái gì.

   “Phụ thân, thiên phú của Chỉ Ly cũng rất tốt, chỉ cần cho nàng thời gian, tương lai ngài nhất định thấy kinh hỉ.”

   Nghe được Hàn Như Liệt , Hàn Thành Hạo cũng cười lạnh tiếng:

   “Thiên phú rất tốt? Theo ta được biết khi nàng ta tiến vào chiến trường Thiên Huyền bất quá thực lực mói là Lăng Thiên cảnh trung cấp, Lăng Thiên Cảnh ngươi cũng rất ràng, đó tính là thực lực.”

   “Có thể nhưng thời gian tu luyện của nàng dài, nếu dùng thời gian tu luyện để tính toán, thiên phú của nàng so với concòn tốt hơn.”

   Lông mày Hàn Như Liệt nhíu lại, thái độ của Hàn Thành Hạo rất khó cải biến.

   “Liệt nhi, cái ta muốn phải là thiên phú của nàng ta, mà là thực lực của nàng, thời gian tu luyện của nàng ta so với người thường chậm nhiều như vậy, cho dù có thiên phú rất tốt, cái kia muốn đuổi theo bao lâu? Ta cũng có tâm tình chậm rãi đợi.”

   “Phụ thân người nghĩ sai rồi. Con muốn cùng nàng ấy ở chung chỗ phải vì thực lực của nàng, cũng có nguyên nhân khác.”

   “Hoang đường!”

   Hàn Thành Hạo vỗ bàn, mặt lên tia tức giận:

   “Con đến tột cùng vẫn ràng thân phận của con! Con cho rằng ngươi là người bình thường sao? Con là thiếu chủ Hàn gia! Tương lai trở thành gia chủ Hàn gia. Con nhất định phải theo góc độ gia tộc cân nhắc, nếu tương lai con có đủ tư cách làm gia chủ Hàn gia.”

   đến đây, Hàn Thành Hạo thậm chí còn có vẻ thất vọng.

   mực tiêu hao hết tâm tư bồi dưỡng Hàn Như Liệt, đứa này bất luận là thực lực hay là phẩm hạnh đều tốt, qua nhiều năm như vậy cũng lần làm thất vọng, nhưng lại vì nữ tử như vậy mà làm trái ý ! Đều hung khó qua ải mỹ nhân, nghĩ tới con mình cũng như thế! là hồng nhan họa thủy!

   Nghe được lời của Hàn Thành Hạo, sắc mặt Hàn Như Liệt cũng tới nhợt phần, nhưng thái độ vẫn kiên quyết như trước:

   “Phụ thân, con phải nam nhân muốn dựa vào nữ nhân, ngươi đây là đối với thực lực của con tin tưởng phải ?”

   “Từ con sống ở Hàn gia, đối với tranh đấu nội bộ bên trong có lẽ rất ràng, nếu thực lực nương tử của con đủ cường đại, chỉ thể giúp con chia sẻ, ngược lại thời thời khắc khắc muốn con bảo hộ nàng, con có từng nghĩ tới nếu con bảo vệ tốt nàng con như thế nào?”

   đến đây, mắt Hàn Thành Hạo lại hồng thêm vài phần, đạo cảm xúc thống khổ trong mắt lên.

   Bước chân Hàn Như Liệt khỏi lui về phía sau, thể thừa nhận lời của Hàn Thành Hạo là , trong đầu ra giọng và dáng điệu nụ cười của Mộ Chỉ Ly, cùng với hứa hẹn của bọn :

   “Ta bảo vệ tốt nàng, hơn nữa nàng là nữ tử kiên cường.”

   Gặp thái độ của Hàn Như Liệt kiên định như thế, Hàn Thành Hạo khỏi thêm lời:

   “Các trưởng lão trong nhà đều cho rằng con cùng Thục Nghi ở cùng chỗ là thích hợp nhất, tại cái gì cũng đều vô dụng, thậm chí Mộ Chỉ Ly có thể ra khỏi chiến trường Thiên Huyền hay cũng biết.

   chỉ ta có cho con cơ hội, chỉ cần Mộ Chỉ Ly có thể chứng minh nàng so với Thục Nghi cường, ta phản đối, nếu như được, con muốn ở cùng nàng, chuyện đó hãy quên !”

   “Phụ thân…”

   Thời điểm Hàn Như Liệt há miệng định , nhưng Hàn Thành Hạo để cho cơ hội chuyện, trực tiếp bảo ra ngoài.

   đường trở về phòng, tâm tình Hàn Như Liệt có chút trầm trọng, Thục Nghi năm tuổi bắt đầu tu luyện, ở Hàn gia hưởng thụ biết nhiều hơn Mộ Chỉ Ly gấp bao nhiêu lần, cộng them nàng luôn rất cố gắng, thực lực hai người sai biệt thế nhưng a…

   Nhưng rất nhanh, Hàn Như Liệt liền đem ưu sầu vứt ra sau đầu, nhất định phải có lòng tin với Mộ Chỉ Ly, lúc kết thúc Thiên huyền chiến trường đón nàng! Bất luận kết quả cuối cùng thế nào, đều buông tha, nếu là ép buộc, vị trí Thiếu chủ Hàn gia… làm cũng thế!

   Thần Quyết cung.

   Mây đỉnh núi cao ngất, nữ tử xinh đẹp bất đắc dĩ ngồi mặt ghế đá, môi đào bắt đầu lầm bầm:

   “Gần đây cực kỳ nhàm chán, các ngươi còn có chuyện vui gì ?”

   “Thanh Nhân, chúng ta mỗi ngày, giống ngươi đều tu luyện? Nếu có việc hay ta sớm .”

   Kha Tư Mặc cắn cọng cỏ xanh cũng là vẻ mặt bất đắc dĩ.

   “Vậy cũng đúng”

   xong Kha Tư Mặc như đột nhiên nhớ ra điều gì, đem mặt đến mặt bàn vẻ mặt thích thú:

   “Lại Thiên Huyền chiến trường mở ra, chừng hai năm nữa Thần Quyết cung chúng ta lại có thêm sư đệ cùng sư muội rồi.”

   Nghe vậy Trầm Thanh Nhân cũng kích động:

   “Lần này chiến trường Thiên Huyền mở ra Chỉ Ly có lẽ cũng tham gia a? Chia tay lần trước đến nay cũng chưa từng gặp mặt rồi, chừng khi Thiên Huyền chiến trường kết thúc chúng ta có thể gặp lại tại đây!”

   tình thời điểm Trầm Thanh Nhân nhắc tới Mộ Chỉ Ly, Lăng Lạc Trần trong mắt cũng lên tia chấn động.

   “Lăng sư huynh ngươi ?”

   Trầm Thanh Nhân nhìn hướng Lăng Lạc Trần hỏi, Chỉ Ly cùng Lăng sư huynh tựa hồ là nhận thức sớm nhất.

   Sau nửa ngày trầm mặc Lăng Lạc Trần chợt :

   “Nhất định gặp mặt đấy.”

   tin tưởng, bọn nhất định gặp lại nàng.

   Trầm Thanh Nhân hồi kinh ngạc, tựa hồ vì cái gì Lăng Lạc Trần lại chắc chắn như thế, muốn biết, tính cách Lăng Lạc Trần rất ít ra những lời như vậy. tuy bọn có trải qua Thiên Huyền chiến trường, nhưng với tàn khốc của nó lại hiểu quá , muốn ở trong đó trổ hết tài năng hẳn cần phải trả cái giá tuyệt đối khổng lồ.

   Song thời điểm Trầm Thanh Nhân tiến thêm bước hỏi vì cái gì Lăng Lạc Trần lại , chỉ là nhìn về mảng cây cối tươi tốt xanh um phía xa lâm vào trầm tư. màn này yên lặng rơi vào trong mắt Nguyễn Kiêm, chỉ im lặng nhìn biến hóa của Lăng Lạc Trần nhưng trong lòng ràng, câu hỏi vô tâm này của Thanh Nhân sợ là tác động vào sợi dây cung trong lòng Lăng Lạc Trần rồi.

   Từ lần trước sau khi trở về có thể cảm giác Lăng Lạc Trần phát sinh ít biến hóa, tựa hồ trong lòng có cái gì đó ràng buộc, cùng với Lăng Lạc Trần thân mình trước kia có chút bất đồng, tại nguyên nhân kia có lẽ là do Mộ nương rồi.

   Tại thời khắc này Mộ Chỉ Ly cũng biết thậm chí có hai gã nam tử tâm đều lo lắng cho nàng, nàng nhìn hình dáng thành trì mặt cũng lộ ra mỉm cười, rốt cục tới thành Nhiên Hạng rồi.

   Lúc này trong thành Nhiên Hạng kín người hết chỗ, tin tức mới truyền ra mấy ngày nhưng người tụ tập ở thành Nhiên Hạng càng ngày nhiều, tin tưởng dưới tình huống như vậy cần nhiều thời gian nữa thành Nhiên Hạng chính là đổ đầy người rồi.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly vào thành gặp tình huống này, đối với cái này nàng sớm nghĩ tới, vừa tiến vào cảm nhận được vài cỗ khí tức cường hãn, khí tức này phải cực thành cảnh có thể so sánh, sợ là đạt tới Đỉnh Điểm cảnh a! Thấy thế Mộ Chỉ Ly cũng khỏi líu lưỡi, nội tình đại vương quốc quả nhiên phải tầm thường.

   Trong vòng 30 năm đạt tới Đỉnh Điểm cảnh, độ khó cần cũng biết, cùng những thiên tài này so với Thiên Thăng quốc kia thể xưng là thiên tài…

   Biết Mộ Chỉ Ly nghĩ cách, Thiên Nhi lên tiếng :

   “Ngươi cũng đừng tự coi mình, tuổi của bọn so với ngươi lón hơn nhiều, nếu như ngươi cũng ở tuổi này, thành tựu nhất định tốt hơn.”

   Nàng cũng xem điểm này, thời điểm mới quen Mộ Chỉ Ly, nàng bất quá là người bình thường, ngay cả Hậu Thiên cảnh giới cũng phải, mới có mấy năm ngắn ngủn đạt tới cực thành cảnh, loại tu luyện này có thể xưng là nghịch thiên, huống chi nàng vận khí cực kỳ tốt, truyền thừa của Tần Ngạo Thiên cùng với quả Hoàng huyết đều bị nàng thu được.

   Nghe vậy khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giơ lên tươi cười:

   “Ta chỉ là cảm khái mà thôi, ngược lại cũng cho rằng ta cùng bọn chênh lệch.”

   Từ phế vật vượt qua những thiên tài của Thiên Thăng quốc, nhìn thời điểm đó có thể thấy tiến bộ rất nổi bật nhưng nàng lại rất ràng đây đều là bước dấu chân nàng có được.

   vào bên trong thành trì, Mộ Chỉ Ly cung cảm nhận được nhiều ánh mắt nhìn nàng dò xét, nhưng bản thân nàng coi như cảm giác thấy cái gì, tiếp tục phía trong.

   Phí hết nửa thiên lực mới tìm được gian phòng, lãng phí chút thời gian nào nàng lập tức tiến vào tu luyện, nàng bây giờ đem thời gian triệt để sử dụng, chỉ cần có thời gian tu luyện, tại đây khổ luyện ngược lại thấy tiến bộ , bản thân võ kỹ của nàng cũng ngừng nghiên tập (nghiên cứu + tập luyện) thuần thục ít.

   Lúc ở người thành, mỗi khi thiên lực của Mộ Chỉ Ly đầy đủ phóng thích ra công kích mạnh nhất, mỗi lần phóng thích nàng có thể đem võ kỹ thuần thục tăng nhanh lên, do đó sử dụng càng thêm thuận lợi.

   Thời gian tạo ra Tinh Diệu Bắc Đẩu có phần dài, tại thời điểm đối chiến nếu có đủ thời gian, đó chính là vấn đề chí mạng, khi đối mặt với người có thực lực ngang bằng có vần đề gì nhưng nếu là đối mặt với người có thực lực so với nàng cao hơn bậc mà đối phương căn bản cho nàng cơ hội súc thế, cho nên độ thuần thục cùng rút ngắn thời gian của quá trình súc thế là cực kỳ trọng yếu.

   Đối với điểm này, Thiên Nhi cũng đưa ra đề nghị, muốn đạt tới trạng thái tùy thời có thể phát chỉ có biện pháp chính là luyện tập ngàn vạn lần, chỉ có như thế mới có thể làm được.

   Có lẽ người bên ngoài cho rằng, phóng thích ngàn vạn lần vũ kỹ khỏi quá mức ngu xuẩn, nhưng Mộ Chỉ Ly nghĩ thế, loại phương thức này tuy ngu dốt nhưng lại thực tế nhất, thông qua liên hệ mấy tháng nay nàng cũng cảm ngộ đến chỗ tốt của phương thức này.

   phương diện làm gia tăng độ thuần thục của vũ kỹ, phương diện khác cũng cho nàng vui mừng chính là phát sau khi huấn luyện như thế thời gian dài, thời gian thiên lực trong cơ thể khôi phục nhanh hơn ít, chính là muốn tốc độ so với những người khác mau hơn, dù sao nàng đem 108 đường kinh mạnh trong cơ thể đả thông! Bất quá trải qua lần huấn luyện này, nàng lần nữa cảm giác thấy trong cơ thể mình tốc độ thiên lực khôi phục nhanh hơn ít.

   Phát này, khiến nàng có ý nghĩ, nếu bản thân mình mỗi lần đều đem thiên lực trong cơ thể dùng hết rồi tiến hành khôi phục lại, phải chăng dưới loại tình huống này có thể đề cao nhanh hơn? Trong lòng nàng mặc định khả năng loại ý nghĩ này, nhưng ở chiến trường Thiên Huyền nàng cũng thể luyện tâp như vậy, dù sao ở trong hoàn cảnh trong cơ thể ít thiên lực nào cũng cực kỳ nguy hiểm.

   Mấy chục miếng tinh lơ lửng bên cạnh Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang, cái này chính là người sói tiến hành tu luyện, năng lượng trong tinh tiên vào trong cơ thể bọn họ, theo thời gian hai người tu luyện màu sắc của tinh cũng phai nhạt dần.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lần nữa mở mắt ra, sắc thái lộng lẫy của tinh hòan toàn biến thành trong suốt, tay đụng cái chính là như bột phấn tiêu tán .

   Thời gian cách truyền thừa chi địa mở ra chỉ còn có hơn hai mươi ngày, cho nên người đến thành Nhiên Hạng ngày càng nhiều, nhưng vẫn bình tĩnh như trước, mà lần này trước khi truyền thừa mở ra ba ngày bình tĩnh hoàn toàn bị phá vỡ.

   Mộ Chỉ Ly cũng lui ra khỏi trạng thái tu luyện, mở cửa phòng ra ngoài, phải vì cái gì khác, chỉ vì hôm nay đoàn người muốn hướng tới truyền thừa chi địa rồi, mà nàng tự nhiên cũng theo chân đại bộ phận mọi người cùng tiến đến chỗ.

   Truyền thừa chi địa nằm trong sơn mạch cách thành Nhiên Hạng xa, vùng núi này cùng sơn mạch Lạc Nhật có chút bất đồng, so với sơn mạch Lạc Nhật có nhiều người tiến vào, rặng núi này cơ bản có người vào, bởi vì nó hiệ ra chỉ thấy màu đen.

   Từ xa nhìn lại chính là mảng màu đen nồng đậm, tăng thêm vào trong sơn mạch bao lâu chính là chứng kiến từng đống xương trắng khiến cho tất cả mọi người đem ngọn núi này gọi thành sơn mạch Tử Vong, nó tràn đầy sắc thái tử vong, cái danh xưng này cũng quá chuẩn xác .

   Mộ Chỉ Ly nhìn sơn mạch này, trong mắt cũng lộ ra ít kinh ngạc, sơn mạch hoàn toàn là màu đen, ở trong đó tất cả cũng chỉ là màu đen, giống với lẽ thường.

   “Sơn mạch Tử Vong này, lúc trước ta cũng tới, tại đây cấu tạo và tính chất của đất đai bị lực lượng nào đó ảnh hưởng nên biến thành màu đen, bất luận dùng phương pháp gì gieo trồng, thảm thực vật sau khi dài ra đều mang màu đen, thú sống ở sơn mạch Tử Vong cũng bị biến dị, hung mãnh dị thường, thực lực của chúng so với các sơn mạch khác mạnh hơn nhiều.”

   “Quả nhiên là loại cấu tạo và tính chất kỳ quái của đất đai, tác dụng đúng là thần kỳ, có lẽ những thú kia cũng bởi vì ăn thảm thực vật màu đen này mới trở nên bất thường a, cũng biết lực lượng cường đại gì có thể tạo nên hiệu quả như vậy?”

   Hai con mắt Bụi Thái Lang sáng ngời:

   “Nếu như ta cũng ăn hết thảm thực vật tại đây phải chăng cũng chuyển biến?”

   Vấn đề này ngược lại làm khó Mộ Chỉ Ly cùng Thiên Nhi rồi, thú trong sơn mạch này biết cư ngụ ở đây bao nhiêu năm, đến tột cùng là cải biến nhanh hay là chậm rãi cải biến, điểm ấy bọn họ cũng ràng lắm.

   “Sói ngu xuẩn, ngươi phải là ăn thịt động vật sao? Chẳng lẽ lại muốn ăn chay hay sao?”

   “Ách…”

   Bụi Thái Lang bị câu hỏi của Thiên Nhi làm cho cứng họng, lúc trước chỉ nghĩ đến muốn trở nên cường hãn mà quên mất điểm này rồi…

   Mọi người mạch vào sơn mạch Tử Vong, dưới chân bọn xương trắng càng ngày càng nhiều, trong nội tâm khỏi rét lạnh vài phần, có thể xuất ở Thiên Huyền chiến trường thực lực cũng yếu, mà bạn họ biến thành xương trắng, vậy bọn cũng chừng…

   Càng vào sơn mạch Tử Von, ánh sáng cũng càng ngày càng mờ, cuối cùng phảng phất như tiến nhập vào đêm tối, xung quanh đều là màu đen yên lặng, cây ở đây cao lớn khác thường, cành lá rậm rạp chằng chịt như đem trọn bầu trời đều chặn lại, chút ánh sáng đều lọt vào.

   “Đây là cái địa phương rách nát gì, tối như mực cái gì cũng nhìn thấy.”

   nam tử dường như chịu được hoàn cảnh như vậy mà lên tiếng , phải chịu được màu đen, mà là chịu được loại áp lực cùng hàn ý vô hình này.

   Đầu lông mày Mộ Chỉ Ly nhảy lên, nàng có thể đoán được người phát truyền thừa chi địa vì sao phải buông tha cho chính mình độc chiếm mà phải truyền tin tức này ra ngoài, chỉ vì sơn mạch Tử Vong này là quá mức quỷ dị, nếu như tự thân đến đây mà , ai cũng biết có thể ra hay , so với tình huống này bằng đưa tới mảng lớn người, như vậy tính mạng có nhiều hơn mấy phần đảm bảo. Như thế lên, người này cũng rất thông minh.

   Tin tức về truyền thừa chi địa hấp dẫn tổng cộng người của bốn đại vương quốc đến đây, chủ yếu là do địa vực bị hạn chế, tin tức tuy được phóng ra nhưng mọi người biết được tin tức này cũng tận lực dấu , cho nên chỉ đủ hấp dẫn mấy đại vương quốc, bất quá nếu là hấp dẫn toàn bộ người của các đại vương quốc tới, bọn ngay cả nước cũng có phần.

   Mộ Chỉ Ly phía sau đám người, người chú ý tới nàng ngược lại rất ít, mấy ngày gần đây, thân thể Bụi Thái Lang cũng cường kiện thêm vài phần, lúc này Mộ chỉ Ly ngồi người Bụi Thái Lang, do Bụi Thái Lang cõng nàng về phía trước.

   Tuy cõng Mộ Chỉ Ly lưng nhưng Bụi Thái Lang vẫn rất nhõm, bước như bay, Mộ chỉ Ly phát ngồi người Bụi Thái Lang rất vững vàng, dù mặt đất tại đây gập ghềnh lại giống như đất bằng, nhanh chậm vô cùng thoải mái, trong gian toàn màu đen, hai thân ảnh ngân bạch ngược lại biến thành vòng sắc sáng giống người thường.

   Cũng biết bao lâu, bởi vì trong này nhìn thấy sắc trời cải biến, sơn mạch Tử Vong chỉ có loại sắc thái chính là màu đen! Cũng may còn có thể xác định được phương hướng.

   tới, đột nhiên có người kinh hãi kêu lên tiếng, trong thanh của còn chứa run rẩy kịch liệt biểu tâm tình bình tĩnh của :

   “Có thú! Xung quanh đều là thú!”

   Thời điểm nghe người kia , tất cả nhân tài hướng bên cạnh nhìn lại, xem xét xong, da đầu tất cả mọi người khỏi bắt đầu run lên, biết từ lúc nào thú đem bọn vây vào trung tâm, màu đen nồng đậm là lá chắn bảo vệ tốt nhất cho chúng, thú ở đây vốn cũng là màu đen, bọn chúng cùng màu đen phía dưới rất khó để phân biệt.

   Mọi người chỉ có thể nhìn thấy màu đỏ của đôi mắt trong bóng tối, màu đỏ máu phảng phất giống như màu của hạt châu lưu ly, tản ra hào quang khát máu. Nhìn con mắt như vậy mọi người có cảm giác có chút quen thuộc, đêm huyết nguyệt đó mắt của thú chẳng phải đều thế này? Con mắt đỏ như máu tràn đầy cừu hận, như thế nào ở bên trong sơn mạch Tử Vong mắt thú phải là màu đen?

   “Trời đánh a, tại sao có thể có nhiều thú như vậy?”

   Từng đợt tiếng kinh hô cùng tiếng gào tại thời khắc này truyền ra, mà đán thú cũng từng bước tiến đến gần bọn , hào quang trong mắt càng phát ra nồng đậm, bọn chúng lâu có thấy nhiều người như vậy rồi! Miệng lớn dính máu mở ra, lộ răng nanh lợi hại…

   Mộ Chỉ Ly nhìn những thú ngừng tiến gần đến phía mình, đem Vị Ương kiếm xuất ra, đáy mắt chút bối rối, lúc trước nàng cũng mực quay mắt về phía thú, nhưng thú trước mắt này bất quá cũng chỉ hung hãn hơn chút thôi, trừ điểm đó ra có cái gì quá nhiều khác biệt.

   “Hãy để cho ta tới nhìn xem, thú của sơn mạch Tử Vong đến tột cùng có năng lực gì!”

   Mộ Chỉ Ly cười , trong tươi cười có thêm vài phần tiêu sái, thân hình Bụi Thái Lang cũng tiến nhập trạng thái chiến đấu.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 88: Đến truyền thừa chi địa
   Thời điểm Mộ Chỉ Ly bắt đầu tiến vào trạng thái công kích, những người khác cũng nhao nhao rút vũ khí ra, vũ khí lại phản xạ ra chút hàn quang.

   “Giết a”

   Cũng biết là ai hô tiếng, mọi người cũng hướng những thú kia công kích, thời điểm mọi người công kích thú đứng đầu cũng phát khởi công kích.

   “Rống”

   Tựa hồ hành động của nhân loại kia kích thích những thú này, con mắt màu đỏ tươi càng phát ra nồng đậm, tại đây màu đen phía dưới giống như ám chìm lộ ra càng thêm quỷ dị.

   “Oanh…”

   thú chạy đến truyền ra từng đạo tiếng vang, mọi người đều cảm thấy mặt đấy bình thường đều chấn động lên, cảm nhận được màn này, sắc mặt mọi người cũng biến hóa theo, tạo thành động tĩnh thế này số lượng thú phải là khổng lồ? Cho dù những thú này thực lực được, nhưng số lượng lớn như thế sợ là thiên lực của bọn cũng bị tiêu hao hết a.

   Thoáng chốc, thanh binh khí giao tiếp xen lẫn tiếng nhân loại chửi rủa cùng với tiếng rống giận dữ nhao nhao truyền đến, Tử Vong sơn mạch nguyên bản yên tĩnh cũng tại thời khắc này náo nhiệt hẳn lên.

   Lúc này trước mặt Mộ Chỉ Ly có khoảng hơn mười con thú, thẳng đến khi những thú này đến gần nàng mới nhìn ràng, thực lực bọn chúng vậy mà tương đương Lăng Thiên cảnh đỉnh phong – Thủy xà. là xà nhưng hình thể so với xà lớn hơn, nghe Thủy xà này tu luyện đến đỉnh phong chính là có thể hóa thành Giao Long, dù sao xà – long vốn là có liên quan.

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly sau khi nhìn thấy Thủy xà lại thở dài hơi, bây giờ đối với nàng mà thú từ Cực thành cảnh trở xuống tuyệt đối là đập phát chết luôn!

   Thiên Nhi từ bên trong Thiên Sát cổ giới ra, dù sao ở đây chỗ nào cũng là màu đen, căn bản sợ có người chú ý tới bộ dáng của nó, tăng thêm dù có chú ý với Mộ Chỉ Ly cũng có quan hệ gì.

   Thiên Nhi vừa xuất giống như ngựa hoang thoát cương, lộ ra hưng phấn, loại cục diện này phải là thời cơ tốt để nàng đại triển thân thủ.

   Thiên Nhi vừa xuất , Thủy xà cũng bắt đầu bạo động, trong ánh mắt bắt đầu sinh ra sợ hãi, bọn chúng cảm nhận được uy áp của Thiên Nhi, đối với bọn chúng Long là thượng vị giả, nhìn thấy Long bình thường bọn chúng đều tự động lui về phía sau.

   thực tế bọn chúng cũng làm như vậy rồi, những Thủy xà đều phát giác nữ tử áo trắng trước mặt khó đối phó, lập tức đám chuyển phương hướng, rất nhanh lui về phía sau hướng phía những người khác bầy vọt tới.

   Tất nhiên Mộ Chỉ Ly để cho chúng chạy ra đơn giản như vậy, kết quả chính là, người rồng sói nhao nhao hướng phía Thủy xà đuổi theo, ra loại duệ khí thể chống đỡ, phàm là Thủy xà bị bọn họ đuổi kịp đều là đập phát chết luôn!

   Người trước mắt cực kỳ khó đối phó, Thủy xà trong tay bọn họ lại yếu ớt giống như đậu hũ chịu nổi kích. Bọn Mộ Chỉ Ly động tĩnh lớn, tuy nhiên khoảng cách nàng cùng những người khác khá gần nên làm bọn họ chú ý tới, lập tức trong mắt tràn đầy rung động.

   “Bà mẹ nó, chúng ta là trốn tránh thú, bọn họ là đuổi theo thú a!”

   “Đó là Thủy xà sao? Ta xem bọn như thế nào giống như bổ dưa hấu?”

   “Quả thực là biến thái!”   Thời điểm Mộ Chỉ Ly chém giết Thủy xà cũng chú ý tới công huân thẻ thân phận, tựa như chém giết thú bên trong Tử Vong sơn mạch, công huân so với địa phương khác cao hơn ít.

   Trong mắt lóe ra hào quang, nghĩ tới có chuyện tốt này, vậy tuyệt đối thể bỏ qua rồi! Nghĩ vậy, động thủ cũng nhanh hơn vài phần.

   Thời gian vài phút ngắn ngủn, Thủy xà bị chém giết còn, nhưng mà thú ràng phải chỉ có lớp, đem Thủy xà làm biến mất lại có loại thú khác bổ sung, hơn nữa thực lực cùng thân hình so với Thủy xà còn mạnh hơn chút.

   Mộ Chỉ Ly ai đến cũng cự tuyệt, đến cái giết cái, đến hai cái giết hai cái, thời gian dần trôi qua dưới chân nàng chồng chất ít thi thể thú, giá trị công huân từ từ lên.

   Các loại công kích sáng lạn trong Tử Vong sơn mạch vang vọng lên, đem màu đen xua tán vài phần, mọi người nhìn ràng thú khổng lồ. Bốn phía bọn họ toàn bộ đều là thú, muốn đem những thú này giết toàn bộ sợ là thực tế rồi, biện pháp duy nhất chính là phá vòng vây.

   Nếu như vậy tiếp tục quấn xuống dưới sớm muộn bởi vì Thiên Lực tiêu hao hết mà trở thành đồ ăn cho đám thú. Mộ Chỉ Ly cũng ra quyết định, tuy giết đám thú được rất nhiều giá trị công huân nhưng tại trọng yếu hơn là truyền thừa chi địa.

   Đây thể nghi ngờ là cơ hội tốt, nếu nàng tại dẫn đầu phá vòng vây ra ngoài, như vậy có thể sớm bước đến truyền thừa chi địa, ít nhất có thể chiếm được tiên cơ!

   Lúc này thú rất đông, muốn phá vòng vây cũng dễ dàng, nhưng đó là đối với người thường, Mộ Chỉ Ly am hiểu nhất chính là tốc độ, muốn tránh thoát thú công kích cũng phải là việc khó, trừ phi xuất thú Đỉnh điểm cảnh, nhưng cho tới bây giờ nàng có phát thực lực thú như vậy.

   Tốc độ của Bụi Thái Lang hề chậm, thậm chí so với nàng còn nhanh hơn mấy phần, đây căn bản chính là thiên phú của , tất nhiên thể so sánh tầm thường.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly đối với Thiên Nhi :

   “Thiên Nhi, nhanh đem những linh hấp thu, chúng ta phá vòng vây”.

   Tuy thời gian chém giết dài, nhưng số lượng linh xoay quanh tại đây cực kỳ khổng lồ, dù sao hồi mấy trăm người công kích xuống, thú tử vong cực nhanh.

   Nghe vậy, Thiên Nhi gật đầu, miệng hơi mở linh chung quanh nhao nhao bị nàng nuốt vào trong miệng, mà linh cũng càng ngày càng thêm ngưng thực vài phần.

   Hướng phía Bụi Thái Lang đưa mắt cái, lập tức người sói tốc độ bạo phát phá vòng vây mà , dọc theo con đường này cũng gặp ít thú ngăn trở, nhưng rất nhanh trong mắt thú xuất thần thái nghi ngờ.

   Bọn ràng trông thấy thân ảnh màu trắng ở trước mặt, vì cái gì thời điểm đem nó cắn qua chính là hóa thành bụi mù biến mất thấy? Về phần thú truy đuổi Bụi Thái Lang lại càng bất đắc dĩ Bụi Thái Lang tựa như hồi khói xanh, còn chưa nhìn thân hình biến mất trong tầm mắt bọn chúng.

   Thời điểm quay đầu, hai thân ảnh màu trắng sớm biến mất ở địa phương nào rồi.Vì vậy nguyên đám cũng liền buông tha bọn , ngược lại hướng đại bộ phận người phía trước tập kích mà .

   Ra ngoài mấy ngàn mét, Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang dừng lại thân hình, thở dốc hơi sau xoay người sang chỗ khác nhìn vòng chiến phía sau vẫn kịch liệt như trước, khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên mỉm cười, mình chỗ rất là tốt.

   người phá vòng vây ra so với đám người phá vòng vây ra dễ dàng hơn nhiều, chung quanh thú đều tụ tập tại đó, sau khi dùng linh thức quan sát phen nàng phát điểm này, ít nhất phía trước mấy ngàn thước đều có bất kỳ thú nào tồn tại.

   Bất quá rất nhanh Mộ chỉ Ly nhíu mày, sơn mạch Tử Vong tối như mực ngay cả đường căn bản cũng đều thấy , lại thêm nàng biết đường, truyền thừa chi địa ở nơi nào cũng .

   “Hướng Tây Nam, ta cảm nhận được cỗ khí tức cường đại, có lẽ chính là chỗ đó”

   Thiên Nhi trầm ngâm lên tiếng, ánh mắt nhìn về phía Tây Nam.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu, lập tức bước chân hướng phía Tây Nam đến. Thiên Nhi so với nàng hiếu thắng hơn, tuy nàng ấy bây giờ chỉ là trạng thái linh, nhưng linh thức của nàng ấy so với nàng mạnh hơn nhiều.

   Tốc độ của Mộ Chỉ Ly rất nhanh, nàng muốn đuổi mọi người phía trước , như vậy cũng muốn lấy được chỗ tốt nhiều hơn chút, lần này chính là mấy canh giờ nhưng lại như trước đến nơi, diện tích sơn mạch Tử Vong so với sơn mạch Lạc Nhật ,ngược lại còn lớn hơn ít.

   Rốt cục, trong đêm ngày thứ hai Mộ Chỉ Ly cảm nhận được đạo khí tức cường đại kia, khoảng cách tới truyền thừa chi địa xa!

   Nghĩ vậy, cước bộ Mộ Chỉ Ly thêm vài phần, nàng thế nhưng rất hiếu kỳ đến tột cùng truyền thừa chi địa là cái dạng gì!

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly vào truyền thừa chi địa, tâm tình của nàng chỉ có thể dùng hai chữ rung động để hình dung, nàng kinh ngạc đứng ở đó cả buổi kịp phản ứng.

   Trước mặt nàng chính là mảnh lớn chi địa trống trải, tại đây màn đêm trong sơn mạch Tử Vong lộ ra rất đột ngột, phảng phất tựa như ốc đảo trong sa mạc, trong bóng tối, ánh sáng đối với người bình thường sinh ra lực hấp dẫn trí mạng.

   Bất quá để cho Mộ Chỉ Ly rung động phải cái này, chỉ là trước mặt nguyên tầng kiến trúc lâu đời, dù có chút cũ nát nhưng cũng che dấu được khí tức cường đại lúc trước, kiến trúc này so với di tích của Tần Ngạo Thiên đều sai biệt là bao, đứng ở chỗ này cũng cảm giác mình bé như vậy.

   Tuy lắm truyền thừa chi địa tại sao lại xuất ở chỗ này, bất quá người kiến tạo ra cái truyền thừa chi địa này tuyệt đối là vị đại năng, hơn nữa từ kiến trúc nơi này cũng có thể hình dung ra cảnh tượng phồn hoa lúc trước.

   Chậm rãi tới, càng đến gần trong mắt Mộ Chỉ Ly lại càng kinh hãi, thể xác và tinh thần giống như được gột rửa, loại khí tức cường đại ảnh hưởng tới nàng, chính là ma lực của những kiến trúc này.

   Chung quanh kiến trúc chằng chịt giống như cái thành trấn, mỗi tòa nhà kiến trúc đều là cửa đại môn đóng chặt, linh thức hướng phía bên trong lan tràn ra cũng bị bắn ngược trở về, có lẽ là bị đặt cấm, cho nên mới có cách nào điều tra.

   Mộ Chỉ Ly cũng có lãng phí thời gian ở lại đây, mà bay thẳng đến những kiến trúc trung tâm, chung những bảo bối tốt đều ở trong này, nàng bây giờ chính là ôm tâm tư dành dật từng giây, những người kia tuy là bị thú quấn lấy, nhưng trong đó thiếu những người năng lực phi phàm, có lẽ bao lâu phá được vòng vây ra.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly tới kiến trúc trung ương, đánh giá kiến trúc tại đây, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên ít nghi hoặc, bây giờ nàng đứng tại hai tòa kiến trúc trung ương, kiến trúc này có hình tròn, tạo hình có chút kỳ lạ, kiến trúc này ràng là lớn nhất trong tất cả các kiến trúc.

   thể nghi ngờ chính là kiến trúc trung tâm tệ, để cho nàng nghi ngờ chính là hai tòa kiến trúc này giống nhau như đúc. Hai tờ kiến trúc có chút nào khác biệt, ngay cả đường vân cũng giống nhau, quả thực cùng song bào thai đồng dạng.

   Dựa theo thói quen đại lục Thiên Huyền, kiến trúc chủ thể chỉ có cái, tuyệt đối xuất loại tình huống này, như vậy kiến trúc trước mặt có chuyện gì xảy ra? Bất quá rất nhanh nàng nghĩ đến đây cũng là loại khảo nghiệm, hai tòa kiến trúc này tất nhiên chỉ có là thực , về phần nếu vào sai gặp phải kết cục gì cũng biết được.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly nhìn kiến trúc xung quanh, thế nhưng nàng kinh ngạc phát tất cả những kiến trúc trước mặt nàng đều có hai tòa, hơn nữa cũng giống nhau như đúc, như cùng loại kính.

   Hai tòa nhà kiến trúc y hệt nhau, hơn nữa chúng đều là , thể dùng linh thức cảm nhận, thời điểm này cho dù là Mộ Chỉ Ly cũng lâm vào trạng thái thúc thủ vô sách ( có biện pháp).

   Tâm tính vội vàng tan mất, Mộ Chỉ Ly lâm vào trầm tư đánh giá kiến trúc đồng dạng kia suốt canh giờ.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly trầm tư, cũng có những người khác tiến vào truyền thừa chi địa, dẫn đầu chính là người của bốn đại vương quốc, nguyên bản bọn cho rằng mình là người đến sớm nhất song thời điểm nhìn thấy thân ảnh Mộ Chỉ Ly, tươi cười mặt cũng cứng lại.

   Thậm chí có người so với bọn còn sớm hơn? Đánh giá cẩn thận xung quanh vòng, bọn phát vậy mà chỉ có mình Mộ Chỉ Ly, điều tra đến thực lực của nàng mới là cực thành cảnh sơ cấp cũng thấy yên lòng, với bọn mà nới thực lực này tạo thành cái uy hiếp gì.

   Mặt khác cái mà bọn cần phòng bị là người của ba đại vương quốc kia, rất nhanh người của bốn đại vương quốc đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly, bọn đều biết bảo bối cơ bản chủ yếu năm ở phía kiến trúc.

   Đối với mấy người đến, Mộ Chỉ Ly cũng lười liếc mắt nhìn, toàn bộ tâm tư của nàng đều đặt ở phía trren tòa kiến trúc, nàng thể thừa nhận điểm mạnh của vị đại năng này, nàng quan sát lâu đều tìm thấy kẽ hở, hoặc là nàng căn bản nghĩ mãi mà rõa làm như thế nào để vào.

   Mặt khác, người của bốn đại vương quốc cũng có tâm tư quản những người khác, toàn bộ lực chú ý đều đặt ở phía hai tòa kiến trúc, rất nhanh lông mày bọn cũng nhíu lại, biểu lộ của giống hệt của Mộ Chỉ Ly lúc trước.

   “Đây là cái kiến trúc kỳ quái gì? Như thế nào đều giống nhau như đúc?”

   nam tử phát khỏi lên tiếng , thanh , tất cả bọn đều nghe được ràng.

   “Ngươi cho rằng truyền thừa chi địa có thể tiến nhập dễ dàng như vậy? Nhiều tòa nhà như vậy cũng biết có mấy chỗ truyền thừa, có lẽ đây cũng là vị đại năng*(người thiên tài, toàn năng) kia thiết kế cho chúng ta cái nan đề, chỉ có phá giải về sau mới có thể tiến vào.”

   “Thế nhưng cái đồ vật này cũng quá kỳ quái . Đều giống nhau a, chẳng lẽ thời điểm vị kia thiết kế lại làm hai cái giống nhau như đúc hay sao?”

   “Tâm tư của vị kia chúng ta như thế nào có thể đoán được, bên trong kiến trúc này tuyệt đối có tình, hay vẫn nên quan sát cho kỹ a!”

   Truyền thừa khó được nổi danh, nhưng khi đạt được tuyệt đối là chỗ tốt cực lớn, khảo nghiệm làm khó cũng là bình thường, vị đại năng kia muốn tìm người nối nghiệp cho chính mình tự nhiên thể tùy ý tìm đại người, tất nhiên phải thông qua khảo nghiệm của mới được.

   Kết quả, truyền thừa chi địa lần nữa an tĩnh lại, tất cả mọi người yên lặng suy tư, trao đổi cũng động thủ, dù sao bọn bây giờ đều đứng ở vị trí bắt đầu, mọi người suy tư nhưng đồng thời cũng chú ý cử động của người bên cạnh, nếu người có thể tìm thấy như vậy bọn cũng có thể theo tiến vào!

   Thời gian phảng phất như dừng lại, ngoại trừ tiếng hít thở bên ngòai có thể nghe thấy, mọi người thực giốn như pho tượng.

   Rốt cục, hồi huyên náo phá vỡ yên lặng vốn có, những người khác cũng đuổi đến nơi này, trong lúc nhất thời chính là ồn ào lên, mọi người nhao nhao vọt tới trước, rất nhiều người cũng chú ý tới người của bốn đại vương quốc tụ tập ở trung tâm, trong lòng tính toán phen sau đó chính là dừng lại bước chân.

   Có bọn , bọn họ nhất định tranh dành, còn bằng chiếm lấy chỗ tốt, nhất là cử điện trước mặt chưa có mở ra, nguyên đám tuôn ra nhiều mặt phóng , trong mắt lộ vẻ cuồng nhiệt, nguyên bản mỏi mệt trong tích tắc biến mất còn, lực lượng toàn thân giống như dùng hết.

   Tiểu điện trong truyền thừa chi địa rất nhiều, tất cả mọi người tứ tán xông vào, Mộ Chỉ Ly cũng nhìn xem trạng huống của bọn họ, càng nhìn về sau chỉ để cho nghi ngờ của bọn giảm bớt ngược lại càng tăng lên nồng đậm thêm vài phần.

   Bởi vì theo góc độ của bọn nhìn về phía , phảng phất như những người đứng trước cửa điện chính là biến mất, giống như bị vật gì đó hút , cửa điện kia như cũ đóng chặt, chỉ là người biến mất ít, bọn căn bản cũng biết người đến địa phương nào, có lẽ chỉ có đám người biến mất mới biết.

   Đương nhiên đây chỉ là nhóm người, đa số mọi người vẫn đứng nguyên tại chỗ quan sát kiến trúc xung quanh, chỉ cần tinh tế xem xét đánh giá có thể phát kiến trúc này thể tầm thường so sánh, hai tòa nhà có kiến trúc giống nhau như đúc? Lại nhìn hướng trung tâm có hơn mười người, trong lòng cũng hiểu thêm vài phần.

   khỏi cảm khái mấy người vào kia ngu xuẩn, nếu có thể trực tiếp vào, người của bốn đại vương quốc sớm vào, há còn đứng bên ngoài chờ bọn họ đến?

   “Chỉ Ly, cái kiến trúc này rất quỷ dị, hai tòa nhà này đều là thực thể, là tồn tại đấy, ta cũng có cách nào đoán được đến tột cùng cái nào là cái nào là giả.”

   Thiên Nhi khỏi lên tiếng , cái này đúng là kiến trúc quỉ dị nhất mà nàng được bái kiến rồi.

   Vậy mà đều là ? Ngay cả độ hư hại cũng giống nhau như đúc vậy cũng quá khó để lý giải. Hết lần này đến lần khác hai tòa kiến trúc này đều là , quả thực khó mà tin được.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu:

   “Ta cũng phát , hơn nữa tựa hồ chỉ có thể đứng ở chỗ này hiểu ràng mới được, lúc trước những người kia căn bản đều có chạm đền kiến trúc biến mất tại chỗ, cho nên cũng thể tiến lên điều tra.”

   Cuối cùng là cái gì? Nàng chỉ cảm giác nàng cách chân tướng xa, nhưng tựa như là có mây mù ngăn cản trước mặt nàng, lại làm cho nàng xem ràng, loại cảm giác này thể nghi ngờ rất là hại người.

   Bất tri bất giác ngày đêm qua, bọn vẫn đứng tại chỗ có động tác.

   “Móa, cái đồ vật này căn bản chính là nghĩ mãi , đồ vật giống như đúc này làm sao chọn? trừ phi nó biến thành cái chỉnh thể còn sai biệt lắm!”

   “Ai, tính tình của ngươi như thế nào vẫn nóng nảy như vậy? Thứ này nếu đơn giản như vậy mà , còn có thể đợi chúng ta tới sao?”

   “Ta thấy bằng chúng ta cũng làm như mấy người kia. Tùy tiện chọn cái vào thử vận may!”

   phần hai cơ hội, vạn nhất chọn sai rồi, rất có thể phía trước đối mặt chính là chết a!”
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :