(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 89: Phá giải
   Mộ Chỉ Ly đắm chìm trong tự hỏi, sau khi nghe thấy người kia phàn nàn chỉ cảm giác vấn đề trong tích tắc thông suốt, sương mù che khuất kia tại khắc này cũng tiêu tán hết.

   Lúc trước chính mình mực đều nghĩ hai tờ kiến trúc chỉ có tòa đúng, hai chọn đến tột cùng nên chọn cái nào, thực tế loại ý nghĩ này sai lầm, vì cái gì lại coi hai tòa kiến trúc là hai chỉnh thể?

   thực tế, hai tòa chính là chỉnh thể, cả hai hợp làm mới là nó! Kể từ đó có thể giải thích vì sao hai tòa kiến trúc giống nhau như đúc, mà ngay cả độ tổn hại đều giống nhau như đúc!

   Nghĩ vậy, dần dần khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng câu dẫn ra đường cong mờ, ra là thế, nàng biết!

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly đem tất cả suy nghĩ cẩn thận, thân hình của nàng đột ngột biến mất ngay tại chỗ, báo trước, khi mọi người phát nghĩ muốn bắt được Mộ Chỉ Ly quá muộn.

   “Đây là chuyện gì xảy ra? Nàng như thế nào đột nhiên biến mất?”

   Sau khi Mộ Chỉ Ly biến mất, người của bốn đại vương quốc cũng giữa được bình tĩnh nữa rồi.

   Nếu Mộ Chỉ Ly đứng trước cửa điện mà biến mất, bọn đều ở bên ngoài có gì để nghi ngờ, nhưng lại đứng trong khu vực này biến mất có chút quái a!

   Bọn đều cùng nàng đứng ở vị trí giống nhau, vì sao nàng biến mất mà bọn vẫn như cũ đứng ở chỗ này? tình tuyệt đối phải đơn giản như vậy.

   Trong đầu khỏi lên bộ dáng tươi cười đầy thâm ý của Mộ Chỉ Ly lúc rời , trong nội tâm khỏi có tia lo lắng, chẳng lẽ nàng phát tình có chỗ kỳ quặc, hoặc là nàng phá giải vấn đề khó khăn này?

   “Nữ tử áo trắng kia sao lại đột nhiên biến mất? Mà ngay cả ngân lang kia cũng biến mất theo.”

   “Lúc trước nàng căn bản cái gì cũng làm a, làm sao có thể biến mất?”

   “Có lẽ nàng phá giải được nan đề mà tiến vào trong điện rồi.”

   Thời điểm nam tử ra lời này, tâm tình cũng có chút trầm trọng, ai cũng nghĩ tới, nàng có thể dẫn đầu tiến vào trong điện, nếu bọn sớm biết như vậy sợ là sớm hạ thủ với nàng!

   Lúc trước bọn cũng cảm thấy nữ tử áo trắng này mình người, đối với bọn cũng có tính chất uy hiếp, tăng thêm cũng phải chỉ có bọn là người của đại vương quốc, nếu ra tay đối với thực lực của bọn tất nhiên cũng có ảnh hưởng, bên cạnh còn có người của ba quốc gia nhìn chằm chằm, thể nghi ngờ rất thích hợp.

   Nhưng bây giờ lại để cho nàng dẫn đầu vào trước! tại bọn còn tìm thấy phương pháp vào, chờ khi bọn vào được bên trong sợ là tất cả chỗ tốt đều bị nữ tử áo trắng kia chiếm hết!

   “Nàng kia vào như thế nào? Im im lặng lặng đứng nguyên tại chỗ là có thể rồi hả?”

   “Đây là cái thứ đồ hư gì, căn bản là tìm thấy phương pháp vào cửa a.”

   Đây là truyền thừa chi địa quỷ dị nhất mà bọn được gặp qua rồi, trước kia nhìn thấy truyền thừa chi địa cùng loại này khổng lồ cũng có, nhưng quỷ dị thế này chính là lần đầu tiên nhìn thấy.

   Có lẽ đợi khi bạch y thiếu nữ kia từ bên trong ra bọn cũng có tìm được phương pháp vào, như vậy cách khác lần này bọn đến tay rồi! Theo phương thức Mộ Chỉ Ly vào bọn chỉ biết đứng đó cũng thể vào, mà nhất định phải nắm giữ cái gì đó mới có thể vào.

   Thời điểm mọi người bên ngoài hoặc oán hận hoặc buồn rầu, thân Mộ Chỉ Ly ở trong điện rồi, lúc trước nàng chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng cái khỏi nhắm mắt lại, thời điểm nàng lần nữa mở to mắt, nàng chỗ khác rồi, nhìn đại môn phía sau mấp máy, xem ra nàng tiến vào trong điện rồi.

   Tiến vào trong điện, Mộ Chỉ Ly nhìn hết thảy trước mắt liền giật mình, trong này diện tích so với bên ngoài , nhưng mà nơi này dẫn người chú ý chính là cái ao nước kia, bên mặt có sương mù lượn lờ, lại làm cho người ta xem ràng.

   Mộ Chỉ Ly khỏi hướng phía trước đến, lúc này Thiên Nhi ở bên trong Thiên Sát cổ giới ra, đánh giá hết thảy xung quanh, sau khi vào mới phát bên trong cái ao này đều là chất lỏng màu đen, hơn nữa nồng đậm dị thường, quả sắp thành cao rồi.

   Nhìn thấy chất lỏng màu đen này, Mộ Chỉ Ly chính là hiểu ra nguyên nhân làm thảm thực vật cùng thú ở sơn mạch Tử Vong có màu đen.

   Đứng ở bên cạnh ao nước, Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được năng lượng trong đó gần như cuồng bạo, cũng biết vật chất đó là cái gì mà có tác dụng lớn như vậy.

   “Thứ này thành phần phức tạp, bất quá thể phủ nhận nó cũng là bảo bối, nếu ngươi có thời gian tu luyện ở trong này mà , ta đảm bảo trong thời gian ngắn cường độ thân thể ngươi đề cao rất nhiều, đối với tu luyện cường long ngạo thiên bí quyết cũng rất có lợi.”

   Thiên Nhi cẩn thận xem xét phen sau chính là lên tiếng .

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly cũng khẽ giật mình:

   “Ta có thể vào tu luyện sao?”

   Trong này năng lượng qua mức cuồng bạo, hơn nữa lại nồng đậm, nếu nàng vào biết có thể hay trực tiếp bạo thể mà chết.

   Thiên Nhi cũng biết Mộ Chỉ Ly lo lắng, do dự chốc lát :

   “Cái này vào cũng tính là nguy hiểm, về phần ngươi có thể chịu đựng được hay ta cũng ràng lắm, tự ngươi cân nhắc a, ta cũng dám cam đoam.”

   Loại năng lượng cuồng bạo này, người bình thường thể thừa nhận, nếu thân thể Mộ Chỉ Ly chỉ tu luyện qua vũ kỹ, nàng căn bản cũng dám đề cử.

   Bất quá thể chế tại của nàng, xuống dưới đó khả năng gặp nguy hiểm cũng , dù sao các nàng chỉ đứng ở bên ngoài cảm giác, trong đó năng lượng cuồng bạo nhiều hay ít.

   Lúc này, ánh mắt Mộ Chỉ Ly rơi người Bụi Thái Lang:

   “Bụi Thái Lang phải hay cũng có thể vào?”

   Muốn Bụi Thái Lang cũng là thú, cường độ thân thể nó so với mình mạnh hơn ít, thêm nữa thời điểm vừa tiến vào sơn mạch Bụi Thái Lang chính là có ý nghĩ như vậy.

   Trong mắt Bụi Thái Lang cũng lên ít hi vọng, tại nó cũng rất khao khát lực lượng, chủ nhân đột phá đến cực thành cảnh rồi, mà nó vẫn như trước ở Lăng thiên cảnh đỉnh phong, nó cũng hy vọng sớm ngày đột phá từ đó trợ giúp cho chủ nhân càng nhiều.

   Thiên Nhi gật đầu:

   “Bụi Thái Lang vào tính nguy hiểm so với ngươi hơn nhiều, bất quá cũng cần phải coi chừng, sau khi vào nếu các ngươi có thể kiên trì, đối với các ngươi có chỗ tốt cực lớn.”

   Nghe được lời Thiên Nhi , Mộ Chỉ Ly lần nữa chuyển ánh mắt lên ao nước đen, ánh mắt dần dần trở nên kiên định, chỉ cần có cơ hội tiến bộ nàng đều buông tha, bất luận có nguy hiểm hay , nếu phải dám mạo hiểm, vĩnh viễn đều có khả năng tiến bộ.

   Nàng cùng người bên ngoài giống, nàng có nhiều thời giờ như vậy, cho nên nàng chỉ có dốc sức liều mạng dùng tốc độ nhanh nhất tiến bộ!

   “Ngươi quyết định có thể?”

   Thiên Nhi hỏi, chính nàng ta cũng biết nên ủng hộ Chỉ Ly vào hay là ngăn cản, mặt hi vọng Chỉ Ly đạt được tiến bộ, mặt lại lo lắng an nguy của Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu:

   “Ta !”

   Chợt đưa mắt sang nhìn Bụi Thái Lang, nó cũng đáp:

   “Ta cũng

   Nghe thấy người sói trả lời, Thiên Nhi cũng gật đầu:

   “Vậy các ngươi thôi, ta trông chừng giúp các ngươi.”

   Bọn họ cam đoan trừ bọn họ ra có hay có người khác bên ngoài tiến vào, dù sao thế giới này thiếu người thông minh tồn tại.

   Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang nhìn nhau, cả hai trực tiếp khóa nhập ở bên trong ao, thân áo trắng liền biến thành màu đen, nhưng lúc này Mộ Chỉ Ly căn bản chú ý đến điểm này, bởi vì vừa tiến vào nàng phát giác năng lượng cuồng bạo kia theo lỗ chân lông của nàng hướng trong cơ thể lan tràn , thoáng chốc thân thể trở nên nóng hổi.

   Loại cảm giác này giống như thân thể ở trong đống lửa, khiến cho người ta có cảm giác muốn nhanh thoát ra, so với nàng, Bụi Thái Lang có vẻ tốt hơn chút, bất quá có thể thấy đỉnh đầu của nó bốc ra khói trắng.

   Mộ Chỉ Ly hít sâu hơi, ngăn chặn dục vọng muốn thoát , để ý chí ổn định, nàng chậm rãi ngồi xuống! Toàn thân tiến nhập vào đó, làn da bên ngoài đều biến thành màu đỏ, nóng hổi như sắt nung.

   Buộc bản thân xem cảm giác này, trong đầu nghĩ đến tất cả những việc nàng gặp phải, nghĩ đến khát vọng đối với thực lực nàng tiến vào trong trạng thái tu luyện, sử dụng cường long ngạo thiên bí quyết, sau khi dùng cảm giác hai tay của nàng đỡ hơn ít, trừ nơi đó ra những địa phương khác khó có thể chịu được đau đớn.

   Thời gian dần trôi qua, thân thể nàng xuất nguyên đám huyết phao, đau đớn khó nhịn, loại cảm giác này so với tẩy tinh phạt thủy còn muốn thống khổ hơn, Mộ Chỉ Ly nhếch đôi môi, bởi vì đau đớn mà sinh ra mồ hôi khiến cho nàng nhìn như mới từ trong nước ra.

   Sau khi năng lượng màu đen vào trong cơ thể nàng cùng thiên lực sinh ra xung đột, trắng đen, hai cỗ năng lượng giằng co lẫn nhau, ai cũng chịu nhường, trong cơ thể biến thành cái chiến trường, Mộ Chỉ Ly có ý khống chế thiên lực của mình, muốn nó phản kháng, nhưng lúc này thiên lực phảng phất như phải của nàng, căn bản là khống chế được.

   Tăng thêm phải chịu đau đớn kịch liệt, bên ngoài thân thể đám huyết phao ngừng sôi trào, nàng cũng buông tha cho ý nghĩ khống chế thiên lực trong cơ thể mình, mặc kệ cho chúng đối kháng, mà dưới tình huống cả hai giằng co bị hao tổn chính là thân thể của Mộ Chỉ Ly.

   Kinh mạch cứng cỏi khi cả hai va chạm chầm chận rạn nứt, thiên lực bắt đầu càng hỗn loạn, máu đỏ tươi từ khóe miệng Mộ Chỉ Ly tràn ra, dưới tình huống này ngay cả hôn mê cũng chỉ là loại hi vọng xa vời, tại tinh thần Mộ Chỉ Ly vô cùng thanh tỉnh, đối với cảm giác thống khổ kia cũng vô cùng ràng.

   Loại đau đớn kịch liệt này chỉ sợ ngay cả nam nhân cũng thể chịu được, vậy mà Mộ Chỉ Ly hừ cũng chưa hừ tiếng, bất luận thống khổ đến cỡ nào ánh mắt nàng vẫn kiên định như trước, nàng nhất định phải thành công, tuyệt đối cho phép thất bại ở chỗ này!

   Trong loại trạng thái này chính là cảm nhận được cảm giác sống ngày bằng năm, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy mỗi phút đều khó chịu như vậy, vượt qua thời gian ở trong này chính là loại dày vò, bất quá cho dù tình huống xong nàng cũng có bay lên tâm tư lui bước.

   Bụi Thái Lang cũng hấp thu năng lượng trong hắc trì (ao nước màu đen), bên ngoài thân cũng trở nên đỏ tươi, như là rất nhanh bị nướng chín, bất quá nó cũng giống nàng rên tiếng, chỉ im im lặng lặng ngốc ở trong đó…

   Thiên Nhi nhìn tình huống lần này, trong lòng cũng nhiều hơn tia cảm khái, nàng đối với quyết định của Mộ Chỉ Ly càng thêm mừng rỡ, dù cho gặp nguy hiểm cũng muốn nếm thử, Mộ Chỉ Ly như vậy càng để cho nàng có lòng tin, thành tựu tương lai của Chỉ Ly nhất định bất khả hạn lượng ( có giới hạn).

   Chính nàng lúc trước phải cũng trải qua rất nhiều khó khăn mới đạt tới cảnh giới như vậy? Nhìn về phía Bụi Thái Lang trong mắt cũng lên ít kinh ngạc, mặt cũng lộ ra nụ cười yếu ớt, con sói ngu xuẩn này ngược lại cũng kém, ở trong đó lại có thể chịu được, chừng tương lai cơ hội biến thành hình người rất lớn a!

   Nếu Mộ Chỉ Ly có cách nào thông qua khảo nghiệm, những người kia chính là vào được, chỉ là nhân vật chính lúc này hồn nhiên tiến hành tu luyện chưa phát giác ra.

   Thiên lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly lúc này dần dần tiêu hao hết, dù sao năng lượng trong hắc trì so với thiên lực trong cơ thể nàng khổng lồ hơn nhiều, thiên lực tiêu hao hết, năng lượng màu đen kia gặp bất kỳ trở ngại nào tiến vào trong cơ thể, chữa trị kinh mạch bị phá hư.

   Kinh mạch chậm rãi được chữa trị, bất quá Mộ Chỉ Ly để ý tới kinh mạch được chữa trị so với trước kia tựa hồ cứng cỏi hơn rất nhiều, bề mặt mang theo màu đen nhàng, hiển nhiên là năng lượng màu đen kia rồi.

   Khi tất cả kinh mạch được chữa trị tốt qua bảy ngày, sau đó năng lượng màu đen kia bắt đầu tiến hành cải tạo da thịt của Mộ Chỉ Ly, nàng có thể cảm nhận được cốt cách cơ bắp mình từng chút tăng cường, lực lượng của cơ thể sau phiên cải tạo trở nên càng cường đại.

   Ngồi bên trong hắc trì ngốc hồi lâu, sức chống cự của Mộ Chỉ Ly cũng khá lên nhiều, tuy vẫn đau đớn khó nhịn như trước, nhưng so với lúc mới tiến vào tốt hơn nhiều, thể thừa nhận sức chống cự của con người rất thần kỳ.

   Theo cường độ thân thể tăng cường, thống khổ kia cũng càng ngày càng , đợi nàng triệt để hình thành thói quen chính là thời điểm nàng ra khỏi ao.

   Thiên Nhi mực quan sát tình huống của Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang, lúc mới bắt đầu chính là lo lắng đến bây giờ thoải mái hơn nhiều, nàng cũng nhận ra cả hai triệt để thích ứng, về phần khi nào ra chỉ còn là vấn đề thời gian, ít nhất có gặp nguy hiểm rồi!

   Mà trong đoạn thời gian này, Thiên Nhi cũng phát số vấn đề, thời điểm ở ngoài điện linh thức cách nào cảm giác được hết thảy trong điện, nhưng khi ở trong điện lại có thể cảm giác hết thảy bên ngoài điện, cho nên cũng biết bây giờ ở ngoài điện tụ tập bao nhiêu người.

   Nếu bọn họ vào được tất nhiên cũng là phiền toái cực lớn, chỉ là nàng mơ hồ cảm thấy, bọn hẳn là vào được, nhiều người như vậy có khả năng có người nghĩ được mấu chốt của hai tòa kiến trúc, cái này tuy rất khó nhưng có khả năng chỉ có mình Chỉ Ly nghĩ đến, mà bây giờ ngoại trừ mình Chỉ Ly, bên ngòa có những người khác tiến đến, vậy chứng minh vấn đề.

   Truyền thừa chi địa này chỉ cho phép người kỳ quặc nhất tìm được? Càng nghĩ tới phương diện này Thiên Nhi càng cảm thấy khả năng loại này càng lớn, lúc trước kiến tạo truyền thừa chi địa này vị đại năng này cũng là người có tính tình giống người thường.

   Ba ngày sau, Thiên Nhi cảm nhận được hắc trì mực yên tĩnh đột nhiên bạo động, sau khắc Mộ Chỉ Ly mở mắt ra, nguyên bản chất lỏng màu đen cực kỳ khủng bố bây gời đối với nàng mà cõ chút tính chất uy hiếp nào, chậm rãi từ trong đó ra, thay đổi thân quần áo sạch .

   Mộ Chỉ Ly ra lâu, Bụi Thái Lang cũng theo chân nàng ra, mà hắc trì kia nguyên bản chất lỏng đặc như cao lúc này loãng hơn ít, cái này chính là công lao của Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang rồi.

   Nếu cẩn thận dò xét có thể phát Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang có chuyển biến, dung mạo của Mộ Chỉ Ly thay đổi, nhưng da thịt nàng càng thêm ngưng thực, tuy nhìn ra nhưng chính nàng rất ràng, tại lực lượng lúc trước sớm thể cùng so sánh, ánh mắt so với trước kia cũng lợi hại thêm vài phần, trong lúc mơ hồ hào quang lập lòe lại để cho người dám khinh thường.

   Mộ Chỉ Ly biến hóa phải rất ràng, nhưng Bụi Thái Lang lại ràng nhiều hơn. Vốn cho rằng Bụi Thái Lang sau khi hấp thu năng lượng màu đen này thân thể biến thành màu đen, dù sao thú bên ngoài cũng đều biến thành màu đen, nhưng da lông Bụi Thái Lang vẫn là màu trắng bạc như trước, thậm chí còn sáng hơn vài phần.

   Cả người đều là vòng khổng lồ, đường cong ưu mỹ, thân hình to lớn, chỗ nào biểu lực lượng cường đại, nhìn đường cong hình giọt nước của Bụi Thái Lang lại để cho người ta cảm khái quả thực là kiệt tác của thượng đế, mà trong mắt Bụi Thái Lang cũng nhiễm lên tia đỏ như máu.

   Nhiều thêm vài phần khí tức khát máu, đồng thời thân thể tản mát ra loại khí tức cường hãn, giống như hồng hoang mãnh thú, khí tức trong quá trình đề cao vài phần.

   thể , trong thời gian mười ngày, tiến bộ của bọn đều là cực lớn, Bụi Thái Lang tiến bộ hơn so với Mộ Chỉ Ly lớn hơn ít, đây cũng bởi vì bản thể của bọn bất đồng.

   Sau khi đem hắc trì làm người ta chú ý nhất lý giải phen, Mộ Chỉ Ly đánh giá đến xung quanh đại điện, đánh giá lại thấy vấn đề xuất , đại điện tựa hồ cứ như khối, hai bên đúng là có đường , mà ở chỗ này ngoài trừ cái hắc trì ra còn có pho tượng cực kỳ lớn.

   Mộ Chỉ Ly xác định, khi nàng tiến vào hắc trì chưa từng gặp qua cái pho tượng kia, bằng nàng nhất định chú ý tới pho tượng kia mà phải là hắc trì, như vậy pho tượng kia sau khi nàng tiến vào hắc trì xuất sao?

   “Thiên Nhi, pho tượng kia là lúc nào xuất ? Ta nhớ được thời điểm chúng ta vừa tới cũng có pho tượng này tồn tại a!”

   Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi, hướng nàng tiến vào hắc trì cùng pho tượng vừa vặn trái lại, căn bản nhìn tới, cho nên cũng biết là xuất từ lúc nào.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi cũng đem ánh mắt chuyển đến pho tượng, pho tượng kia giống như đột ngột xuất ở nơi này, lại vừa giống như vẫn luôn ở đây, cho người ta loại cảm thụ rất kỳ lạ.

   “Mấy ngày hôm trước, pho tượng đó cũng có xuất , hẳn là sau khi các ngươi từ hắc trì ra mới xuất .”

   Lúc trước lực chú ý của nàng đều tập trung lên biến hóa của hai người, ở cũng chú ý đại điện này, cho nên lúc bọn họ chú ý pho tượng kia chính là yên lặng xuất .

   “A?”

   Đầu lông mày Mộ Chỉ Ly có chút giương lên:

   “Như thế đến, bên trong pho tượng kia có chuyện rồi.”

   Nếu chỉ là đồ vật vô dụng có khả năng đột nhiên xuất ở đấy, tăng thêm xuất của nó lặng yên tiếng động, ngay cả bọn họ cũng phát , càng chứng minh chỗ đặc biệt của pho tượng kia rồi.

   Thiên Nhi cũng gật đầu:

   sai hẳn là như vậy.”
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 90: Truyền thừa
   Những ngày bọn họ hấp thu năng lượng trong hắc trì, nàng liền đem đại điện này hảo hảo đánh giá phen, ngay cả cái chi tiết cũng buông tha, nhưng vẫn như trước thấy có bất cứ chỗ đặc thù gì.Nàng mới tin trong đại điện này chỉ có cái hắc trì làm chủ, nếu như thế mà là uổng phí lần thiết kế sắp đặt tỉ mỉ này của chủ nhân truyền thừa chi địa, nhắc tới hắc trì đúng là tệ có thể là rất trân quý, nhưng cũng phải mỗi người đều có thể thừa nhận cùng chịu đựng được a.

   Đối với phần lớn người mà , dù biết hắc trì này đối với thân mình rất có lợi nhưng giỏi lắm cũng chỉ có thể đứng nhìn, dùng thể chất của bọn họ vào chỉ sợ là trực tiếp bạo thể a, ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng khó khăn lắm mới vượt qua được đấy.

   Mộ Chỉ Ly bắt đầu đánh giá pho tượng có thể tích khổng lồ kia, đây là cường giả vô cùng uy nghiêm, lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly chứng kiến chính là có loại cảm giác này, chính là chủ nhân của truyền thừa chi địa thể sai được!

   Tuổi chừng bốn mươi, đương nhiên nàng khẳng định niên kỷ của chỉ bốn mươi tuổi, nguyên nhân chỉ vì tu vị lộ ra tuổi rất trẻ, tuy niên kỷ , nhưng vẫn như trước có được mị lực khó nên lời, cùng Tần Ngạo Thiên bất đồng ở chỗ bên trong bộ dáng của mang theo ít tà khí.

   Như thế cùng kiến trúc Hạo Thiên Chính Khí có chút trái ngược, bất qúa tinh tế tưởng tượng cũng cảm thấy bình thường, từ biến dị của thảm thực vật cùng với thú đặc thù của sơn mạch Tử Vong là có thể nhìn ra.

   Thời điểm nhìn Mộ Chỉ Ly khỏi nghĩ tới Hàn Như Liệt, lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Như Liệt nàng cũng nhận thức được nam tử này rất tà mị…

   Pho tượng điêu khắc này trông rất sống động, phảng phất giống như người , ngay cả biểu lộ mặt cùng với mũi nhọ nơi đáy mắt đều lộ ra nhất thanh nhị sở, đó là loại hào quang cơ trí, từ trong đó toát ra loại tùy ý, phảng phất tất cả thế giới đều tạo được bất cứ uy hiếp gì đối với .

   Chỉ nhìn pho tượng, Mộ Chỉ Ly chính là đối với vị đại năng này sinh ra loại cảm xúc kính ngưỡng, tòa điêu khắc mà có thể để cho người ta sinh ra cảm xúc như vậy huống chi là bản thân?

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi đến trước mặt pho tượng, hai mắt trong suốt nhìn pho tượng, sau khắc nàng khom lưng xuống, cung kính thi lễ với .

   “Vãn bối bái kiến tiền bối, đường đột tiến vào trong điện quấy rầy, mong tiền bối thứ lỗi.”

   Mộ Chỉ Ly cung kính , nàng có ý nghĩ khác, chỉ là mình vào chỗ của , còn ở bên trong lấy được chỗ tốt, thời điểm nhìn thấy tự nhiên muốn cung kính hơn vài phần, dù đây chỉ là pho tượng, ít nhất trong nội tâm cũng thấy dễ chịu hơn chút.

   Nhưng khi Mộ Chỉ Ly xong câu đó, trong đại điện truyền ra thanh khác.

   “Ngươi, tiểu bối này thủ lễ vô cùng.”

   Thanh xuất vô cùng đột ngột, nghe như thế, Mộ Chỉ Ly khỏi hướng phía xung quanh nhìn lại, ngược lại tia e ngại hay nghi hoặc, lúc trước Tần Ngạo Thiên cũng như thế, dù cho người còn, nhưng vẫn còn ít tà niệm.

   Bởi vì cái gọi là trước lạ sau quen, đối với cái này sớm chuẩn bị, bất quá bốn phía cũng cõ xuất thân ảnh của vị tiền bối này a!

   “Ha ha, cần nhìn, ta ở ngay trước mặt của ngươi.”

   Phản ứng của Mộ Chỉ Ly đưa tới cho người này hồi cười khẽ, ngữ khí của cũng dễ dàng vài phần.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khỏi quay đầu lại, sau khắc nàng đột nhiên phát pho tượng này giống như sống lại, trong mắt có chứa hào quang linh hoạt, mà miệng động!

   cần kinh ngạc, đây kỳ thực chỉ là tàn niệm phong ấn của ta trong tòa điêu khắc này thôi, ngươi gọi Mộ Chỉ Ly?”

   Nghe thấy , Mộ Chỉ Ly nghĩ kinh ngạc cũng được:

   “Ngài biết tên của ta?”

   sao có thể biết tên mình? Coi như là nghe Thiên Nhi gọi nàng mình Chỉ Ly cũng biết họ của chính mình a!

   “Ngươi là con Mộ Thiên Tĩnh a, lúc trước gặp được , nghĩ tới mấy chục năm sau lại gặp được nữ nhi của , duyên phận chuyện kỳ diệu vô cùng.”

   “Ngài gặp qua cha ta?”

   Mộ Chỉ Ly lập tức kích động lên, qua nhiều năm như vậy đây là nàng lần đầu tiên theo trong miệng những người khác nghe được tình có quan hệ với cha mình.

   Hoàng Phổ Vân gật đầu:

   “Đúng vậy, năm đó cũng tới tham gia Thiên Huyền chiến trường, cũng giống như ngươi, đồng dạng xuất ở chỗ này, nhoáng cái nhiều năm như vậy rồi, mà ngay cả nữ nhi của cũng lớn như vậy.”

   Theo trong miệng Hoàng Phổ Vân, Mộ Chỉ Ly cũng đại khái hiểu , thời điểm lúc trước phụ thân đến Thiên Huyền chiến trường cũng đến nơi này, ngĩ tới nhiều năm như vậy nơi này vẫn tồn tại như trước!

   “Mà thôi, ngươi là nữ nhi của , ta cũng làm khó dễ ngươi. Biểu trước đó cú ngươi khiến ta rất hài lòng, cùng phụ thân ngươi đồng dạng, bất chấp nguy hiểm tiến vào hắc trì do đó mới có thể nhìn thấy ta, kỳ thực qua nhiều năm như vậy, người tiến vào đại điện này ít nhưng người nào dám bước vào trong hắc trì, dĩ nhiên là cái gì cũng đạt được. Phụ thân ngươi là người thứ nhất, ngươi là người thứ hai.”

   Hoàng Phổ Vân lúc lời này khỏi có chút cảm khái:

   “Lúc trước phụ thân ngươi lẻ loi mình, mà ngươi như vậy, thần thú Thiên Long, Khiếu Nguyệt Thiên Lang, hai thú bên cạnh ngươi phải đơn giản a.”

   “Khiếu Nguyệt Thiên Lang?”

   Thiên Nhi là thần thú Thiên Long nàng biết, nhưng cho đến nay nàng đều ràng lắm Bụi Thái Lang là thú loại gì, nghĩ tới Hoàng Phổ Vân đúng là biết .

   Nhìn bộ dáng nghi hoặc của Mộ Chỉ Ly, Hoàng Phổ Vân cười cười:

   “Khiếu Nguyệt Thiên Lang số lượng cực , ngươi biết cũng là bình thường, tại Thiên Huyền đại lục tất cả mọi người đều muốn sở hữu nó trong tay, Khiếu Nguyệt Thiên Lang tuyệt đối là thú đạt trình độ cao nhất, tuy bọn số lương cực nhưng lại tồn tại ở cấp bá chủ a.

   Có thể có được con Khiếu Nguyệt Thiên Lang với tư cách sủng, vận khí này ngay cả ta cũng có chút hâm mộ rồi, tại tuổi của nó còn quá, đợi tương lai ngươi ràng.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu:

   “Đa tạ tiền bối cáo tri*.”(cáo tri = thông báo, cho biết)

   Ít nhất nàng biết chủng loại của Bụi Thái Lang, cũng biết tương lai nó rất cường đại, tuy trước kia nàng biết Bụi Thái Lang tầm thường, nhưng nghĩ tới cường đại như vậy, ngay cả cường giả như Hoàng Phổ Vân cũng phải hâm mộ, như vậy sủng há đơn giản?

   “Ngươi có thể đến nơi này, liền xem như chúng ta hữu duyên, ở chỗ này tổng cộng có mười hai đạo truyền thừa, lúc trước phụ thân ngươi được truyền thừa loại trong đó, còn lại mười loại, ngươi có thể tùy ý lựa chọn, về phần có thành công hay còn dựa vào vận mệnh của ngươi rồi.”

   Hoàng Phổ Vân xong lời này, cũng thêm điều gì nữa.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly quay đầu nhìn về phía , khôi phục bộ dạng pho tượng lúc trước, hình dáng trong mắt nàng chậm rãi biến mất, nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng cưỡng cầu nữa, đem ánh mắt chuyển đến phía mười chỗ truyền thừa.

   Trước mặt nàng chính là mười tấm bia đá long lánh quang mang kim sắc, nhìn qua chỉ thấy màu vàng sáng chói, về phần tấm bia đá viết gì cũng xem được ràng.

   Lúc này nhìn phía mười tấm bia đá căn bản cũng có chỗ nào khác nhau, cảm giác bằng linh thức cũng có phản ứng, cách nào đoán được đến tột cùng đâu là đạo truyền thừa mạnh nhất, đây hết thảy phải dựa vào vận may rồi.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi về phía mười đạo truyền thừa trước mặt, nhìn tất cả mười tấm bia đá lần cuối cùng nhắm mắt lại, cách nào dung mắt đến xem, như vậy liền dụng tâm đến chọn lựa a.

   Nhắm hai mắt lại, Mộ Chỉ Ly dứt bỏ tạp niệm trong nội tâm, bước cẩn thận cảm thụ những tấm bia đá, tìm kiếm tấm bia thân với nàng nhất, nàng thử dùng thái độ hữu hảo và thành kính chạm vào những tấm bia đá, biểu đạt lấy hi vọng của chính mình.

   Thời gian trôi qua, nàng cũng cảm nhận được những tấm bia đá kia biến hóa, kỳ quái chính là khoảng cách những hào quang này tựa hồ cách nàng rất gần, bất quá lại có đạo hào quang so với những hào quang khác càng tới gần nàng hơn vài phần.

   Nếu Hoàng Phổ Vân biết tình huống này sợ là phải kinh ngạc đến ngay cả miệng đều khép được, muốn được truyền thừa cũng phải đơn giản, đối với người thừa kế cầu rất cao, bình thường có thể được truyền thừa trong đó tiếp cận cũng phi thường khó, mà những truyền thừa này vậy mà đều nguyện ý tiếp nhận Mộ Chỉ Ly?

   Theo tâm ý Mộ Chỉ Ly biến hóa, cách nàng càng gần hào quang càng sang ngời thêm vài phần, ngừng lóe ra hào quang giống như biểu đạt vui sướng của nó. Thời điểm Mộ Chỉ Ly cảm thụ được, Bụi Thái Lang cũng hướng phía tấm bia đến, nó có giống Mộ Chỉ Ly cảm nhận những tấm bia đá mà dường như khẳng định chính là tấm bia đá nó đến.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lần nữa mở mắt, khóe miệng giương lên mỉm cười, nàng biết đạo truyền thừa nào phù hợp nhất với mình. Lập tức hướng tấm bia đá đến chút do dự, mà hào quang tấm bia đá cũng vì Mộ Chỉ Ly tới gần mà dần dần sáng lên.

   Đem tay đặt ở tấm bia đá, khắc sau Mộ Chỉ Ly tiến nhập gian khác, đây là gian chỉ có màu trắng, tựa như ảo mộng, bốn phía đều lơ lửng sương mù màu trắng, thân ở trong đó, Mộ Chỉ Ly đối với gian này thế nhưng xa lạ gì, bởi vì cảm giác này cùng hỗn độn thiên lực của nàng tương tự.

   nghĩ tới tại chỗ gian này có thể đụng phải hỗn độn thiên lực, lâu như vậy ngoại trừ bản thân nàng ra, bên ngoài nàng chưa từng gặp qua hỗn độn thiên lực tồn tại, ở đây có thể gặp phải là phi thường khó tin.

   Thời điểm nàng nhìn thấy hỗn độn thiên lực cũng hiểu vì cái gì đạo truyền thừa này cách nàng gần nhất, bởi vì thiên lực giống nhau, sợ là trong tất cả những đạo truyền thừa sở hữu ở đây nó là đạo truyền thừa khó lấy được nhất, nó cầu người thừa kế phải có hỗn độn thiên lực, độ khó cần cũng biết.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly xuất , hỗn độn thiên lực trong mảnh gian dũng mãnh lao tới trong cơ thể Mộ Chỉ Ly, thân thể của nàng có chút nào bài xích, mặc kệ cho chúng tiến vào cơ thể, mà Mộ Chỉ Ly cũng cảm giác được thực lực của mình theo thiên lực dũng mãnh vào lần nữa cường đại thêm vài phần.

   Nhiều hỗn độn thiên lực như thế nàng có muốn tu luyện cũng cần ít thời gian, đương nhiên, chủ yếu tinh lực của nàng đặt ở điểm này, cho nên cũng có chú ý quá nhiều.

   Mảnh gian này lớn, ước chừng là phòng rộng, lớn như đại điện lúc trước, nhưng mà sau khắc trước mắt Mộ Chỉ Ly xuất đạo thân ảnh, đây là đạo thân ảnh cực kỳ yểu điệu, nàng áo tím tóc tím, theo bóng lưng nhìn về phía liền giống phàm nhân!
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 91: Thiên Môn
   Trong sương mù bao phủ của thiên lực màu trắng, thân ảnh màu tím lờ mờ ra, tựa như mộng ảo lại càng thêm hấp dẫn người, màu tím xinh đẹp mà thần bí vây lấy thân hình mềm mại, cho dù Mộ Chỉ Ly là nữ tử, lại vẫn bị cuốn hút vô cùng.

   Nữ tử quay lưng về phía Mộ Chỉ Ly, yên lặng đứng chỗ làm động tác gì, Mộ Chỉ Ly từ từ bước đến gần, bộ dáng nàng cũng ngày ràng.

   Đến lúc cách nữ tử có ba thước, Mộ Chỉ Ly mới dừng lại, nàng kia cũng chậm rãi xoay người lại.

   bộ váy dài màu tím rũ xuống mặt đất, vai khoác tầng sa tím mỏng, cây ngân trâm tùy ý vén lên mái tóc dài, vừa dày vừa quyến rũ. Ngũ quan xinh xắn, nhan sắc tao nhã như được khắc ra từ ngọc, đôi mắt màu tím trong suốt, mang theo mị hoặc vô tận, cái mũi khéo léo tinh xảo, đôi môi hồng nhuận như đào, căng mọng mỏng manh như cánh ve…

   Khóe miệng mỉm cười, cỗ mị lực hồn nhiên, cử động cũng có thể làm cho người ta hồn xiêu phách lạc, cảm giác như đây này chính là báu vật trong thiên hạ.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, ý cười của nữ tử cũng sâu thêm vài phần: “Đợi nhiều năm như vậy cuối cùng cũng có người có thể nhận truyền thừa của ta, ha ha ha”. Tiếng cười vui vẻ mang theo mị lực vô hạn, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu vì sao chỉ tiếng cười đơn giản như vậy lại làm cho người ta cảm thấy nàng vô cùng quyến rũ.

   Báu vật trời sinh, đây hẳn là từ để hình dung nữ tử kia, tựa như nàng trong bất kỳ thời điểm nào cũng đều mang bộ dáng lạnh lùng, mọi cử động cũng đều là như thế.

   “Gặp qua tiền bối”. Mộ Chỉ Ly xoay người thi lễ, tuy rằng nhìn nữ tử trước mặt tuổi tác có vẻ lớn hơn nàng bao nhiêu, nhưng làm người truyền thừa sao có thể là người đơn giản?

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, chân mày nữ tử hơi hơi nhíu lại: “Cái gì mà tiền bối với cả tiền bối, chẳng lẽ nhìn bên ngoài của ta cũng có vẻ ngang bậc với lão già ngoài kia hay sao? Gọi ta tỷ tỷ là được rồi”. Nữ tử thản nhiên cười, tựa hồ đối với Hoàng Phổ Vân rất khinh thường.

   Nhìn thấy màn như vậy, Mộ Chỉ Ly “ách” tiếng, bất quá thông minh như nàng, từ điểm này nàng cũng có thể nhìn ra số điều. Ít nhất nữ tử quyến rũ trước mặt thực lực tuyệt đối kém so với Hoàng Phổ Vân, thậm chí phải mạnh hơn chút, nếu nàng cũng dùng giọng điệu như vậy để về .

   Nữ tử thấy Mộ Chỉ Ly như vậy cũng có để ý, chợt : “ nghĩ tới ngươi cũng có được hỗn độn thiên lực, trong lịch sử của Thiên Huyền đại lục người sở hữu hỗn độn thiên lực cũng chỉ đếm được đầu ngón tay, chúng ta có thể gặp nhau coi như cũng có duyên phận”. xong, nữ tử cũng đối với Mộ Chỉ Ly đánh giá từ xuống dưới.

   vòng xung quanh Mộ Chỉ Ly, vừa nữ tử vừa lầm bầm cái gì đó, vừa gật đầu lại vừa lắc đầu làm cho Mộ Chỉ Ly khỏi nghi hoặc: “Tiền… Tỷ tỷ, xin hỏi ngươi nhìn cái gì?” Xưng hô tỷ tỷ quả nàng có chút quen.

   Nghe vậy, nữ tử cũng : “Dung mạo của ngươi quả nhiên tồi, bất quá làm sao mà chút mùi vị nữ nhân cũng có?”

   Bấy giờ, Mộ Chỉ Ly mới sững sờ, chút hương vị nữ nhân nàng cũng có sao? Đem mình so sánh với nữ tử trước mặt quả nhiên đúng là như vậy, nàng cái nữ nhân đưa mị lực phô bày vô cùng nhuần nhuyễn, mà nàng, Mộ Chỉ Ly còn kém nhiều lắm.

   Nhìn thấy vẻ mặt của Mộ Chỉ Ly, nữ tử lại nở nụ cười, rồi : “Cái này cũng vấn đề gì, ta có thể làm cho ngươi trở nên rất có hương vị nữ nhân!”

   “Ta nghĩ… Ta còn cần”. Mộ Chỉ Ly khéo léo từ chối, nàng vẫn quen chính mình như vậy, nếu thay đổi, như vậy phải là nàng, huống hồ tính tình của nàng như vậy, làm cho nàng giống nữ nhân xinh đẹp giả dối kia, chỉ bằng tiếng cười liền đủ để mê hoặc, nghĩ đến như thế nàng làm được.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, cái miệng đào nhắn của Tử Thấm cong lên: “Đây là vì sao?” phải tất cả nữ tử đều hy vọng mình tràn ngập hương vị nữ nhân, có thể hấp dẫn nam tử sao?

   “Tính cách mách bảo, ta là chính ta”. Mộ Chỉ Ly nhìn Tử Thấm, trong mắt lóe ra kiên định, cái nữ tử khác cần có nghĩa là nàng cần, chỉ cần trái tim của Hàn Như Liệt ở chỗ nàng đủ rồi.

   Thấy thế, Tử Thấm cũng ngẩn ra, tựa hồ bị lời của Mộ Chỉ Ly làm cho kinh ngạc, ánh mắt nhìn về Mộ Chỉ Ly có chút biến hóa, lúc lâu sau mới nở nụ cười: “Được rồi, được rồi. Chuyện này liền theo ý ngươi”. Ngay sau đó liền chuyển đề tài câu chuyện: “Muốn nhận truyền thừa của ta cũng phải đơn giản như vậy, kế tiếp ta kiểm tra ngươi!”

   thanh rơi xuống, Mộ Chỉ Ly lần nữa bước vào gian xa lạ, đứng ở bên trong gian Mộ Chỉ Ly cũng có chút bất đắc dĩ, ở đây quá nhiều gian, ngay sau đó lại kiên định, vất vả mới tìm được cơ hội truyền thừa, nàng nhất định phải thành công!

   Thế giới trước mắt khác gì mảnh nhân gian tiên cảnh, lúc này nàng đứng ở bên trong thung lũng, bầu trời xanh thẳm từng đám mây trắng bồng bềnh trôi, ánh mắt trời ấm áp chiếu lên người cho người ta cảm giác vô cùng thoải mái, phía trước là thế giới thực vật, muôn loài hoa xinh đẹp, cây cối xanh thăm thẳm, tiếng chim ca réo rắt vô cùng dễ nghe, hình thành nên cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời…

   Thấy màn như vậy, Mộ Chỉ Ly ngây dại, nàng chưa bao giờ gặp qua cảnh vật xinh đẹp như vậy, chỉ có ở trong thân thể của nàng mới hiểu được lúc này nàng rung động như thế nào.

   phen xúc động qua, Mộ Chỉ Ly liền bước chân tới, trước mắt nàng còn kiểm tra này đến tột cùng là cái gì.

   tới, đột nhiên trận tiếng đàn du dương truyền đến, tiếng đàn trầm bổng, như khóc như oán, khiến cho tâm tình người ta cũng khỏi theo tiếng đàn mà lo lắng, cao hứng, Mộ Chỉ Ly thầm cảm thán kỹ thuật đánh đàn của người này là cao siêu.

   Theo tiếng đàn đến, lúc này nàng mới chú ý đến nơi bốn phía đào vây quanh, trong tòa đình, nữ tử áo trắng quay lưng về phía nàng đánh đàn, tiếng đàn chính là phát ra từ nơi đó.

   Mộ Chỉ Ly đến phía sau nàng kia, lên tiếng : “ nương”.

   thanh vang lên, nàng kia cũng quay đầu lại, Mộ Chỉ Ly vừa thấy liền giật mình, phải vì chuyện khác, chỉ vì khuôn mặt nữ tử này cùng nàng giống nhau như đúc, thậm chí quần áo của hai người cũng giống nhau.

   Nhìn thấy chuyện như vậy, nữ tử kia quay đầu lại nhìn nàng cái rồi cũng để ý đến nàng, tiếp tục đánh đàn, thấy vậy, chân mày Mộ Chỉ Ly nhíu lại, nàng này đến tột cùng là muốn làm cái gì? Khảo nghiệm này rất kỳ quái, nữ tử giống mình như đúc ngồi đây đánh đàn, trừ chuyện đó ra có việc gì khác, đây là khảo nghiệm cái gì?

   Tiếng đàn của nữ tử tựa hồ càng ngày càng tuyệt vời, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi nhắm hai mắt lại cảm thụ tiếng đàn, bất quá trong lòng vẫn cẩn thận suy nghĩ về khảo nghiệm. Hiểu biết của nàng đối với khảo nghiệm của đại lục Thiên Huyền là bất đắc dĩ, nhưng khảo nghiệm này tựa hồ đều thể giải thích được, luôn làm cho người ta phải suy xét.

   Nhìn hai tòa kiến trúc giống nhau như đúc ngoài điện kia, cũng có người nào đây là dạng khảo nghiệm gì, chỉ có thể tự mình phán đoán, tìm hiểu, tại người đối mặt với mình cũng giống như đúc, chính là người trước mắt này cũng rất kỳ lạ.

   Dù sao nàng biết kiến trúc ngoài điện, chỗ kỳ lạ ngay tại hai tòa kiến trúc giống nhau như đúc này, nhưng tại nàng hiểu được chỗ nào là chỗ kỳ lạ.

   Thời gian trôi qua, Mộ Chỉ Ly cũng nảy sinh ra ý nghĩ chán nản, ngược lại càng ngày càng yên tĩnh, thung lũng, tiếng đàn, người giống mình như đúc, những chuyện này có ý nghĩa gì?

   lúc lâu sau, Mộ Chỉ Ly mới mở mắt, châm rãi ngồi xuống đối diện nữ tử kia, nhưng sau khi nàng ngồi xuống, trước mặt nàng cũng xuất cây đàn, cùng chiếc đàn đối diện giống nhau như đúc, nhìn thấy chuyện này, Mộ Chỉ Ly cảm giác tựa như mình hiểu ra.

   Nữ tử trước mặt chính là mình, mà việc nàng cần làm tại đó là đàn ra tiếng đàn du dương như vậy, quả nhiên, lúc Mộ Chỉ Ly đưa tay đặt lên đàn, người ở đối diện cũng bắt đầu chậm rãi đàn bản nhạc đơn giản nhất.

   Mà nàng cũng bắt đầu học tập, hai người giống như biết mệt mỏi, người dạy người học, ở trong này biết đến ngày đêm, hết thảy đều im lặng, chỉ có lớp lớp tiếng đàn phiêu đãng…

   Nếu có người ở trong này nhất định phát ra tiếng đàn này đầu tiên lưu loát, đến sau lại càng ngày càng du dương, kỹ thuật đánh đàn của Mộ Chỉ Ly tiến bộ rất nhanh…

   Cũng biết trôi qua bao nhiêu thời gian, trước mặt Mộ Chỉ Ly, nàng kia hoàn toàn biến mất, nàng đem kỹ thuật đánh đàn học được toàn bộ, khỏi đứng dậy, trong lòng cũng hơn vài phần xúc động.

   Đàn vốn có tác dụng tĩnh tâm, mấy ngày nàng học đàn, cả người lúc này cũng thu liễm vài phần, bộc lộ tài năng giống như những người khác, nàng đứng lên giống như người bình thường có cái gì uy hiếp.

   Giống như Thiên Nhi , những người mặt ngoài nhìn càng vô hại thường thường lại là những người nguy hiểm nhất.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly đứng lên, cảnh sắc trước mặt nàng chợt thay đổi, Tử Thấm lại xuất trước mặt nàng, nhìn thấy Tử Thấm, Mộ Chỉ Ly hiểu rằng nàng qua được khảo nghiệm này.

   “Tốc độ của ngươi tồi, nhanh như vậy có thể học được, quả nhiên xứng đáng là người có được hỗn độn thiên lực”. Tử Thấm cười : “Truyền thừa kia của ta liền để lại cho ngươi , ngươi cũng thể cho ta mất mặt”.

   Ngay sau đó, trong tay Tử Thấm xuất bộ sách đựng trong bao da màu tím, đem giao cho Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly nhìn quyển sách tay, mặt viết bốn chữ to – Cầm Lăng Cửu Thiên.

   Từ tên có thể nhìn ra bản vũ kỹ này có quan hệ với đàn, như vậy khảo nghiệm trước đó của mình cũng thể coi là khảo nghiệm, mà đó là điều kiện trước tiên để tu luyện, dù sao biết đánh đàn làm sao có thể tu luyện bản vũ kỹ này?

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly đối với Tử Thấm rất cảm kích, Tử Thấm lại để ý, ngược lại đem cái đàn ra, đưa cho Mộ Chỉ Ly: “Cửu Thiên tỳ bà này theo ta nhiều năm, là bằng hữu tốt của ta nhiều năm, tại ta đem nó tặng cho ngươi, hy vọng ngươi có thể đối xử tốt với nó”.

   Lúc Tử Thấm đưa Cửu Thiên tỳ bà cho Mộ Chỉ Ly, trong mắt có chút nỡ, tất nhiên đối với đàn này tràn ngập tình cảm.

   Liếc mắt cái có thể nhận ra Cửu Thiên tỳ bà này phải vật phàm, nhưng Mộ Chỉ Ly lắc đầu : “Đàn này ta thể nhận, có được vũ kỹ này ta rất cảm tạ ngươi”. nhìn thấy cảm tình của Tử Thấm đối với đàn này, nàng làm chuyện như vậy.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, trong mắt Tử Thấm lên tia vui mừng: “Có được lời này của ngươi, ta tin đàn này tặng cho ngươi cũng bị mai . Nhận lấy , ta giữ lại nó cũng vô dụng, bằng nó theo ngươi còn có cơ hội xuất thế”.

   Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn Tử Thấm cái sâu, xác định lời của nàng đều là tình, do dự lát rồi gật đầu: “Được”.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly nhận lấy Cửu Thiên tỳ bà, trong mắt Tử Thấm có tia ưu thương, loại ưu thương này so với bộ dáng cười trước kia khác biệt lớn, thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng có vài phần khổ sở, muốn mở miệng an ủi nàng cũng nên lời.

   Việc này làm cho nàng cảm thấy cắn rứt, trong nháy mắt Mộ Chỉ Ly cảm thấy mình có lỗi với Tử Thấm, bản thân mình tự nhiên xuất , cầm vũ kỹ của nàng , chiếm luôn cả Cửu Thiên tỳ bà của nàng, mà lại chưa từng vì nàng làm cái gì.

   “Ngươi có bằng lòng giúp ta việc?” Tử Thấm chậm rãi , trong mắt có tia ngưng trọng, tia nghiêm túc, tươi cười giống như trước đây, trong nháy mắt, thân thể của Mộ Chỉ Ly cảm nhận được hơi thở vô cùng cường đại, có lẽ như vậy mới chân chính là nàng.

   “Ta nguyện ý” Mộ Chỉ Ly chút do dự đáp lời, bất luận là việc gì chỉ cần nàng có thể làm được, nàng nguyện ý làm, phải vì cái gì, chỉ đơn giản là nàng muốn.

   Thấy Mộ Chỉ Ly đồng ý nhanh như vậy, Tử Thấm nở nụ cười, nụ cười vui vẻ, nụ cười trong veo khác hẳn với tư thái lúc trước, là nụ cười đến từ đáy lòng, giống như đóa sen hồng nở rộ: “Sư phụ quả nhiên lừa ta, ngươi tốt lắm, xứng đáng nhận truyền thừa của ta”.

   “Sư phụ?” tại Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy hoang mang, chuyện làm cho người ta nghi hoặc vẫn còn nhiều lắm. Sư phụ của Tử Thấm rốt cuộc có quan hệ gì với mình?

   Tử Thấm gật gật đầu: “Nếu vừa rồi ngươi đồng ý cầu của ta, giờ phút này ngươi còn tồn tại”. Lúc này Tử Thấm thu hồi nụ cười lại, cỗ tôn nghiêm thượng giả theo người nàng phát ra, làm cho người ta dám nhìn thẳng vào, giống như Tử Thấm lúc trước và bây giờ căn bản phải cùng người.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly kinh hãi, sau lưng cũng toát ra trận mồ hôi lạnh, ra khảo nghiệm chân chính căn bản phải là lúc học tập kỹ thuật đàn, mà chính là ở vấn đề kia!

   Nếu vừa rồi nàng đồng ý, tại nàng biến thành khối thi thể! Lấy thực lực của Tử Thấm, Mộ Chỉ Ly chút nghi ngờ nàng có thể giết mình…

   Nhìn sắc mặt Mộ Chỉ Ly đột nhiên biến hóa, Tử Thấm tiếp: “Trước đó sư phụ ta cho ta biết, đem truyền thừa của ta đặt ở Thiên Huyền chiến trường, ba trăm năm sau xuất nữ tử cũng có được hỗn độn thiên lực, nàng là người kế tục thích hợp nhất của ta. Nhiều năm như vậy trôi qua, ta rốt cuộc đợi được ngươi.”

   “Sư phụ của ngươi làm sao biết được ta xuất ?” Mộ Chỉ Ly cảm thấy tất cả mọi việc giống như có người sắp xếp từ trăm năm trước, cảm giác số phận của mình bị người khác nắm giữ trong tay làm cho nàng cực kỳ vui.

   “Sư phụ ta là nhà tiên tri, chuyện nàng tiên đoán từ trước đến nay chưa bao giờ sai, lúc nàng hấp hối cho ta lời tiên tri này. Ngươi cũng nên cảm thấy thoải mái, thế giới này, sư phụ ta là nhà tiên tri duy nhất, đó là thiên phú của nàng”.

   Nghe thấy thế, Mộ Chỉ Ly mới thoải mái vài phần, trong lòng kinh ngạc, ngờ còn có nhà tiên tri, khả năng tiên tri này đủ nghịch thiên, nếu tại mà có thể biết được tất cả tình sau này, vậy còn có gì mà thể làm được?

   Tựa như biết ý nghĩ của Mộ Chỉ Ly, Tử Thấm liền giải thích: “Có được khả năng tiên tri quả làm cho người ta ước ao, bất quá cũng chịu rất nhiều ràng buộc. Sau khi năng lực của sư phụ bị người ngoài biết được, ít người đánh chủ ý lên người sư phụ ta.

   Buộc sư phụ vì bọn họ mà tiên đoán, sau mỗi lần tiên đoán, thân thể của sư phụ ta suy yếu dần. Nếu sư phụ ta chết khi tuổi còn trẻ, còn ta cũng mất lúc ta nghĩ cách cứu viện sư phụ”. đến đây, mặt Tử Thấm lên tia xúc động, bất quá nhiều hơn là hận ý.

   Mộ Chỉ Ly im lặng nghe đoạn tang thương này qua , đối với việc này nàng có quyền lên tiếng, bất quá cũng thay nhà tiên tri cùng Tử Thấm trước mặt mà tiếc hận, lúc trước bọn họ có bao nhiêu bất đắc dĩ, thiên phú mặc dù tốt, nhưng lại phải trả giá bằng sinh mệnh của họ.

   “Sư phụ , ngươi rất thích hợp làm người kế tục của ta, mà ngươi cũng phải tiếp nhận nhiệm vụ, đó là trở thành Thiên môn môn chủ, chấn hưng Thiên môn!”

   “Thiên môn?” Mộ Chỉ Ly đột nhiên cảm thấy trọng trách này quá nặng nề, chính nàng gặp phải rất nhiều vấn đề còn chưa giải quyết được từng việc, mà chấn hưng Thiên môn là chuyện khó khăn cỡ nào.

   “Đúng vậy, ba trăm năm trước Thiên môn của ta là môn phái cực kỳ cường đại, đứng thứ nhất trong tất cả các môn phái, chỉ là lúc trước bị nhiều môn phái công kích cùng lúc mới ra nông nỗi này, mà ta cam lòng để nó cứ sa sút như vậy, cho nên muốn kế tục cũng chỉ có cầu, chấn hưng Thiên môn, coi như ta nhờ ngươi”.

   “Ta nghĩ ta giúp được ngươi”. Mộ Chỉ Ly lắc đầu , nàng cũng muốn giúp Tử Thấm, nhưng nàng cảm thấy gánh nặng của mình quá nhiều, giải quyết được hết gánh nặng người mình rất khó, trọng trách với Thiên môn thực quá nặng nề.

   Nghe Mộ Chỉ Ly trả lời, sắc mặt Tử Thấm biến đổi: “Vì sao?”

   “Ngươi có thể biết, lưng ta có rất nhiều gánh nặng, trước mắt khoảng cách để ta đạt đến những việc đó rất khó khăn, huống gì là chấn hưng Thiên môn? Chỉ mình ta làm sao có thể chấn hưng?”

   Tuy rằng nàng chưa tiến vào môn phái, đối với môn phái cũng tính là rất hiểu biết, nhưng cũng có thể coi là có hiểu chút, cái môn phái khổng lồ thể sớm chiều mà có thể xây dựng được, môn phái cần có đệ tử, tinh , còn cả các trưởng lão, nàng căn bản đủ hiểu biết, sao có thể xây dựng?

   “Ngươi phải chỉ có người, Thiên môn của ta tuy rằng sa sút, nhưng nó cũng biến mất, lúc trước rất nhiều trưởng lão, nghi trượng đều chạy thoát được, ngươi chỉ cần tìm được bọn họ, chấn hưng Thiên môn cũng khó. Ta có mấy người tâm phúc, họ tuyệt đối phản bội ta, bọn họ trợ giúp ngươi hoàn thành tất cả”. Trong mắt Tử Thấm tràn ngập tin tưởng, hiển nhiên rất tín nhiệm mấy người kia.

   Mộ Chỉ Ly vẫn cau màu như trước mà trả lời, chuyện này tuyệt đối thể dễ dàng đồng ý, nếu là người bình thường rất có thể cứ thế mà đồng ý, lừa gạt truyền thừa rồi sau đó có thể cần để ý, nhưng chuyện như vậy nàng làm được.

   “Kỳ lưng ngươi mang thêm trọng trách chấn hưng Thiên môn cũng phải tốt, nếu ngươi trở thành Thiên môn môn chủ, ngươi có được thế lực để giúp ngươi hoàn thành những việc mà ngươi muốn làm, thế giới này kỳ trọng yếu nhất chính là thực lực, cá nhân trừ bỏ thực lực của bản thân ở ngoài, bồi dưỡng thế lực của chính mình cũng là việc rất quan trọng.

   Dù sao người kiên trì phải để vào được cái tông phái hay sao? Ta tin tưởng lời tiên đoán của sư phụ ta, cũng tin tưởng năng lực của ngươi, ngươi chính là người trời phái xuống để làm Thiên môn môn chủ”.

   mặt Mộ Chỉ Ly xuất tia thả lỏng, thể phủ nhận lời của Tử Thấm cuốn hút nàng, mình nàng đối mặt đúng là có chút khó khăn, cái gia tộc Lôi gia khổng lồ kia phải mình nàng có khả năng chống cự, nếu trở thành Thiên môn môn chủ, thể nghi ngờ nắm chắc được phần.

   “Ta đây liền cần cái thứ tự Thiên Huyền chiến trường sao?” Xuất ở Thiên Huyền chiến trường là vì muốn tiến vào môn phái, nếu nàng phải chấn hưng Thiên môn, vậy cần tiến vào môn phái nữa.

   Nghe thấy lời của Mộ Chỉ Ly, nhan sắc như ngọc của Tử Thấm xuất tia vui mừng, nàng hỏi như vậy đồng nghĩa với việc nàng nguyện ý!

   “Ngươi vẫn cần tranh đoạt thứ tự, sau khi tiến vào môn phái ngươi có thể có thêm vài phần hiểu biết về môn phái, huống hồ ngươi phải tiến vào môn phái mới có thể tiếp xúc được với thế giới đó, nếu ngươi phải quay về vương quốc của ngươi”.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, như vậy nàng hiểu sai, tiếp theo Mộ Chỉ Ly cùng Tử Thấm chuyện rất nhiều, về chuyện của Thiên môn trước kia, cùng với làm thế nào để chấn hưng Thiên môn lần nữa.

   Trong quá trình chuyện, Mộ Chỉ Ly cũng phát Tử Thấm rất khôn khéo, chuyện môn phái có rất nhiều tư tưởng như vậy, nhưng sau khi nghe thấy ý kiến của nàng, Mộ Chỉ Ly mơ hồ cảm giác thấy như trải qua nghi thức xối nước lên đầu, quả nhiên hổ là Thiên môn môn chủ, đây đúng là chuyện mà người bình thường thể làm được.

   Trước khi , Tử Thấm còn hết sức dặn dò nàng: “Truyền thừa của ta phải chỉ có ở chỗ này, ở chỗ vắng người của Thiên Huyền chiến trường cũng có truyền thừa của ta, kia mới là truyền thừa chân chính. Công lực suốt đời của ta đều ở đó, nó có thể giúp ngươi có đủ thực lực nhanh hơn để lần nữa thành lập và tổ chức Thiên môn, bất quá ngươi phải nhớ lấy, tuyệt đối thể vì có công lực của ta mà lười biếng tu luyện.

   Từ bên ngoài đạt được cái gì đều vĩnh viễn thể tốt bằng chính ngươi tu luyện đạt tới, ngươi có hiểu ?” Lúc những lời này, Tử Thấm có vẻ cực kỳ lòng.

   Nàng biết công lực của mình có lực hấp dẫn lớn cỡ nào đối với tu luyện giả, lúc trước nàng cũng từng do dự có hay nên làm như vậy, dù sao rất có thể sau khi nàng đạt được liền lười biếng tu luyện, như vậy ra mất nhiều hơn được.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nghiêm túc gật đầu: “Ngươi yên tâm, ta nhất định !” Trải qua nhiều chuyện như vậy, tâm tình của nàng hơn xa người thường có thể sánh bằng, điều này nàng cũng hiểu cực kỳ ràng! Nhưng nàng cũng từ chối, dù sao có thể rất nhanh con đường của thành công, rút ngắn khoảng cách tới mục tiêu của mình là vô cùng tốt.

   Lúc Mộ Chỉ Ly từ trong tấm bia đá ra, Thiên Nhi cho Mộ Chỉ Ly biết Bụi Thái Lang vẫn còn ở bên trong chưa ra ngoài.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 92: Bụi Thái Lang tiến giai
   Nếu như Bụi Thái Lang còn chưa ra, bọn họ tất nhiên thể rời , vì thế liền ở đây chờ Bụi Thái Lang ra.

   “Bụi Thái Lang tự mình tìm truyền thừa sao?”. Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, tình huống cụ thể lúc đó nàng được chứng kiến nên mới hỏi như vậy.

   “Ta nghĩ chắc là vậy, lúc ngươi lựa chọn truyền thừa, nó cũng trực tiếp hướng tới chỗ truyền thừa đến, lúc sau cả hai người đều thấy”. Thiên Nhi lắc đầu bất đắc dĩ , tại nàng phát ra Bụi Thái Lang cũng rất thần bí.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mỉm cười: “Lần này chúng ta tới đây xem như vận khí tồi, mười chỗ truyền thừa ở đây ít nhất đạt được hai nơi truyền thừa”. Sau khi tiếp nhận truyền thừa của Tử Thấm, nàng đối với những truyền thừa khác đều nghĩ đến.

   Ngộ nhỡ những truyền thừa khác cũng giống như của Tử Thấm làm sao bây giờ? Nàng thể chịu nổi được thêm cái, cho dù có bảo bối cũng được.

   “Ngươi đạt được truyền thừa gì? cho ta nghe xem”. Thiên Nhi đối với truyền thừa Mộ Chỉ Ly đạt được có chút tò mò, lúc trước nàng còn hối hận vì tiến vào Thiên Sát cổ giới cùng Mộ Chỉ Ly vào, ở bên ngoài rất nhàm chán.

   “Sau khi ta vào…” Mộ Chỉ Ly đem mọi chuyện xảy ra ở bên trong cho Thiên Nhi, Thiên Nhi là trong những người nàng tín nhiệm nhất, nếu là trước kia lúc mới quen biết nhau thể hoàn toàn tín nhiệm, nhiều năm như vậy trôi qua, tia tín nhiệm kia cũng biến mất hoàn toàn triệt để.

   Nghe Mộ Chỉ Ly xong, Thiên Nhi suy nghĩ lát rồi : “Chuyện này đối với ngươi cũng phải là chuyện xấu, thực lực của người vĩnh viễn là có hạn, nếu như có Thiên môn làm hậu thuẫn của ngươi, tương lai có ích khi đối mặt với Lôi gia.

   Thiên môn ta cũng có nghe qua, lịch sử của Thiên môn rất dài, lúc ấy chính là trong ba môn phái đứng đầu! Nếu phải hôm nay ngươi cho ta biết, ta cũng biết là nó sa sút, nội tình của Thiên môn, các môn phái khác chắc chắn so sánh được.

   “Ngươi cũng đồng ý ta chấn hưng Thiên môn?”

   Thiên Nhi gật đầu: “Cứ như vậy trong tương lai ngươi làm những chuyện ngươi muốn làm cũng an toàn hơn rất nhiều”.

   “Nếu như vậy, chúng ta lại phải suy nghĩ lại lần. Tổ chức lại Thiên môn phải chuyện đơn giản, mà sau khi tổ chức lại Thiên môn ta mới tìm người Lôi gia, bất quá để chính ta có thể tu luyện đến mức đủ để kiêu ngạo trước thực lực của Lôi gia sợ là nhanh như vậy, sau khi tiến vào môn phái ta còn cần phải tìm tâm phúc của Tử Thấm”.

   “Lúc trước nhiều năm như vậy ngươi còn đợi được, bây giờ đợi thêm hai năm có làm sao? Thời gian còn lại ở chiến trường Thiên Huyền ngươi phải cố gắng hết sức để tăng lên thực lực của chính mình!”

   “Ta biết”. Chuyện này cho dù Thiên Nhi nhắc nhở nàng cũng làm như vậy, nàng căn bản có thời gian để thả lỏng, phải tranh thủ từng giây để tăng lên tu vi của bản thân mình!

   Trong lúc hai người chờ đợi, Mộ Chỉ Ly là tại nơi truyền thừa này tìm kiếm, nhìn xem còn có bảo bối nào khác , giống như di tích truyền thừa của Tần Ngạo Thiên có mặt khác nào đó.

   Trải qua phen tìm kiếm, Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ phát nơi này tuy có nhiều phòng nhưng đều là phòng trống, trong lòng thầm than có lẽ nào nơi truyền thừa thực cũng chỉ có truyền thừa mà thôi?

   Hai ngày sau, Bụi Thái Lang cũng từ trong tấm bia đá ra, bất quá lúc này Bụi Thái Lang cũng biến dạng, thân lông màu bạc nay biến thành màu vàng, thoạt nhìn đúng là uy phong lẫm liệt.

   Thế nhưng cái trước hết làm cho Mộ Chỉ Ly chú ý phải là cái này, mà là hơi thở của Bụi Thái Lang, sau khi nhận được truyền thừa tại sao hơi thở của Bụi Thái Lang so với mình còn mạnh hơn?

   “Sói ngu, ngươi đạt tới Cực Thành Cảnh đỉnh?” Thiên Nhi kinh ngạc hỏi, đây chính là vượt qua hẳn cấp bậc! Tới loại tu vi này tiến bộ cấp bậc khó khăn như thế nào cần cũng biết, vậy mà nó nhận truyền thừa xong lại trực tiếp tăng lên?

   Nghe vậy, Bụi Thái Lang mở miệng, lộ ra răng nanh sắc bén, hắc hắc cười, hiển nhiên là thừa nhận.

   Mộ Chỉ Ly đối với việc này cũng là bất đắc dĩ: “Ta đây tu luyện lâu như vậy cũng thể đuổi kịp cấp bậc của Bụi Thái Lang! Người khác vận khí của ta nghịch thiên, thế nhưng ta thấy vận khí của Bụi Thái Lang mới đích thực là nghịch thiên!”

   Lúc trước quả cầu thủy tinh kỳ lạ cũng có thể làm cho Bụi Thái Lang thuận lợi đạt tới Lăng Thiên Cảnh đỉnh, tại nhận cái truyền thừa lại có thể đạt tới Cực Thành Cảnh đỉnh, những cấp bậc đối với người thường tu luyện rất khó nhưng đối với Bụi Thái Lang lại có chút khó khăn nào, đến cả bọn cũng có chút hâm mộ.

   Tuy rằng ngoài miệng vậy nhưng ra Mộ Chỉ Ly cũng có ghen tỵ, thực lực của Bụi Thái Lang nâng cao, từ đáy lòng nàng cảm thấy rất vui vẻ.

   “Bụi Thái Lang là thú, giữa các ngươi tất nhiên có bất đồng, bất quá Bụi Thái Lang vận khí đúng là tốt, ha ha”. Thiên Nhi cũng nở nụ cười, cho tới nay mọi người đều hâm mộ vận khí của Mộ Chỉ Ly, thế mà bây giờ cũng có đối tượng làm cho Mộ Chỉ Ly phải hâm mộ.

   Nghe bọn họ chuyện, Bụi Thái Lang ngượng ngùng im lặng lắng nghe, dù sao cũng là nó chiếm được đại tiện nghi, lúc này mà chuyện có vẻ như là làm kiêu.

   “Nếu xong truyền thừa rồi, chúng ta phải rời thôi”. Mộ Chỉ Ly cười , thời gian bọn họ ở trong này cũng tính là ngắn, nếu truyền thừa xong rồi tất nhiên cũng tiếp tục đợi ở trong này.

   Nhưng mà, ngay lúc ba người chuẩn bị rời , tấm bia đá trực tiếp bay đến trước mặt Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang, hai người thể khống chế mà bị hút vào…

   Bảy ngày sau, Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang mới từ trong tấm bia đá ra, hơi thở bọn họ cũng có tăng lên, thoạt nhìn cùng bảy ngày trước giống, bất quá Thiên Nhi cũng biết tình đơn giản như vậy.

   tại chúng ta có thể xuất phát”. Thiên Nhi lên tiếng , ở trong này nhàn nhã nhất chính là nàng, luôn luôn chờ ở bên ngoài, cũng may nàng quen với những ngày tịch như vậy, nếu đổi lại là người bình thường sợ chết ở chỗ này vì chán.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “ thôi!”

   Lúc bọn họ theo cửa ra phải là cánh cửa ban đầu, mà là ở bên ngoài nơi truyền thừa, nhưng lúc Mộ Chỉ Ly quay đầu nhìn về phía sau nơi truyền thừa cũng khỏi líu lưỡi, số người đến đây cũng khỏi “ít” hơn .

   Mấy ngày nàng tiến vào trong điện, số người ngoài điện chẳng những giảm bớt, ngược lại càng nhiều hơn, tin tức này truyền ra rộng rãi, người đến tự nhiên là càng ngày càng nhiều.

   “May mắn nơi chúng ta ra là nơi này, nếu theo cửa điện kia ra, sợ là tại bị vây quanh”. Mộ Chỉ Ly khỏi xúc động , bị nhiều người như vậy vây quanh mà muốn ra cũng phải là chuyện đơn giản, mà tuyệt đối là cái phiền toái lớn.

   “Chuyện ấy chắc là Hoàng Phổ Vân sớm nghĩ tới rồi, cho nên mới bố trí như vậy”. Thiên Nhi gật đầu đáp.

   Mộ Chỉ Ly xoay người hướng tới bên ngoài rặng núi Tử Vong đến, lúc bọn họ rời , nơi truyền thừa kia cũng chậm rãi chìm vào mặt đất, sợ là phải sau trăm tuổi mới xuất lần thứ hai.

   Đối với chuyện này, Mộ Chỉ Ly biết, tại tay nàng cái bản đồ tương đối mơ hồ, đó là chỗ truyền thừa khác của Tử Thấm, mà mục tiêu tại của nàng chính là nơi đó!

   Thiên Huyền chiến trường to lớn như thế, muốn tìm được cũng phải là chuyện đơn giản, huống hồ hai chỗ này cách xa nhau cũng phải là xa bình thường, Tử Thấm hẳn là cố ý, hai nơi truyền thừa này có thể là kéo dài qua chiến trường Thiên Huyền, hai nơi phân biệt hoàn toàn trái ngược nhau vây quanh chiến trường Thiên Huyền.

   bên trong rặng núi Tử Vong, Mộ Chỉ Ly cũng phát ra chỗ khác thường, đám thú nguyên bản cực thích công kích người vừa thấy bọn họ từ rất xa né tránh, đại khái là vì bọn họ ngâm mình ở trong hắc trì lâu quá, hấp thu năng lượng của hắc trì.

   Những thú này đều vì năng lượng đó mà trở nên đặc biệt hung ác, nghĩ đến đối với năng lượng của hắc trì hẳn là rất hiểu biết, mà nàng cùng Bụi Thái Lang hấp thu năng lượng so với bọn phải nhiều hơn bao nhiêu, xuất loại trạng thái này cũng là bình thường.

   ai ngăn cản, tốc độ của bọn họ tự nhiên vô cùng nhanh, Mộ Chỉ Ly cũng động thủ đối với thú của núi Tử Vong, cùng lúc chính bọn nó chạy xa, đuổi theo là phiền toái, về phương diện khác, nàng đối với núi Tử Vong cũng có chút cảm tình, cho nên muốn làm như vậy.

   Lúc này, cách phía sau đám Mộ Chỉ Ly xa cũng có ít người, ngay lúc nơi truyền thừa chìm vào mặt đất, bọn họ biết là có hy vọng, lập tức đều hết ra bên ngoài.

   Nhóm thú đều hung bạo xuất , vây quanh bọn họ điên cuồng công kích, tình huống này so với đám Mộ Chỉ Ly đúng là khác nhau trời vực, mọi người chỉ thấy thân ảnh màu trắng yểu điệu cùng con sói vàng tự nhiên biến mất trước mặt bọn họ.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly rời khỏi núi Tử Vong liền dựa vào tấm bản đồ mà đến, dù sao thời gian ở chiến trường Thiên Huyền còn dài, nàng cũng vội vã chạy tới giữa đường, tại là thích hợp nhất, huống hồ sau khi nhận truyền thừa của Tử Thấm nàng còn cần ít thời gian để thích ứng tốt.

   đường đến đó cũng thiếu cơ hội gặp thú, giá trị công huân hạ xuống, tính nợ đúng là công đôi việc.

   Nhưng mà sau khi Mộ Chỉ Ly rời lâu, thân ảnh màu đỏ xuất ở bên trong núi Tử Vong, mặt mang theo tia lãnh ý, hỏi người bên cạnh: “Mộ Chỉ Ly kia có thể ở trong này ?”

   Sắc mặt người nọ cũng đột nhiên biến đổi: “Lúc trước Mộ Chỉ Ly tiến nhập bên trong nơi truyền thừa, hôm nay nơi truyền thừa đột nhiên biến mất, vậy chắc là Mộ Chỉ Ly kia chiếm được truyền thừa, nhưng hiên tại tìm thấy nàng”.

   “Ngươi cái gì? Ta ngàn dặm xa xôi đuổi tới đây, thế nhưng bây giờ ngươi lại bảo với ta là tìm thấy nàng? Phế vật!”. Đinh Thục Nghi hung hăng cầm quạt tát nam tử cái.

   Máu tươi từ khóe miệng của nam tử chảy xuống, khuôn mặt sưng hết cả lên, nhưng mà nam tử đứng ở đó câu cũng dám , ở trước mặt Đinh Thục Nghi có quyền phản kháng, nếu ngay cả mạng cũng còn.

   “Ngươi làm thế nào có thể xác định được người tiến vào nơi truyền thừa là Mộ Chỉ Ly?” Đinh Thục Nghi im lặng nửa khắc rồi chuyển con ngươi nhìn về phía người trước kia vừa bị mình đánh.

   Nghe được lời của Đinh Thục Nghi, nam tử dám có chút nhầm lẫn, vội : “Lúc ấy có ít người đều gặp được, theo miêu tả đặc thù đây đúng là Mộ Chỉ Ly, quần trắng áo trắng, bên cạnh còn có con sói màu bạc”. Áo trắng bình thường thôi, nhưng con sói màu bạc kia thể là bình thường.

   Đinh Thục Nghi gật đầu: “Hẳn là nàng thể sai được, nghĩ tới vẫn đến chậm bước, thời gian nơi truyền thừa biến mất cũng chưa lâu, các ngươi tìm kiếm kỹ ở những nơi gần đây xem!”

   Sau khi Đinh Thục Nghi ra lệnh tiếng, mọi người phía sau đều nhanh chóng chia nhau ra tìm, đối với bọn họ mà , cách xa Đinh Thục Nghi chút có vẻ an toàn hơn, bất quá, chỉ từ điểm đó thôi có thể thấy uy danh của Đinh Thục Nghi ở trong đám người này, căn bản có người dám làm trái ý nàng.

   Đương nhiên, đây cũng chỉ là ngoài mặt mà thôi, tất cả mọi người chỉ dám giận dám , nếu phải Đinh Thục Nghi thực lực tuyệt đối đáng sợ lại lòng dạ độc ác, bọn họ cũng làm như vậy.

   Mộ Chỉ Ly phía trước vẫn hồn nhiên biết có người tìm kiếm nàng, nên vẫn rất nhàn nhã cùng Bụi Thái Lang tiến về phía trước, tại đây tối đen những vẫn dương dương tự đắc, lúc này cùng với lúc đến tâm tình hoàn toàn thay đổi.

   Nửa canh giờ sau, Mộ Chỉ Ly vừa tới vừa nhíu mày, nàng cảm giác như có cái gì đó ổn, linh thức khuếch tán , rất nhanh phát có hai người phía sau nhìn mình chằm chằm lại còn gì đó, chính là khoảng cách quá xa làm cho nàng thể nghe .

   Mình bị người theo dõi? Mộ Chỉ Ly trước tiên có phản ứng, nàng che giấu thực lực của mình rất kỹ, như thế nào lại bị người theo dõi? Ngay khi nàng tự hỏi, người rời khỏi, người còn lại lại tiếp tục theo, bộ dáng kia hiển nhiên vẫn nghĩ là Mộ Chỉ Ly chưa phát ra.

   “Người kia hẳn là trở về báo cho những người khác, Chỉ Ly, tốc độ nhanh hơn!” Thiên Nhi lên tiếng , tuy rằng đến tột cùng biết ai theo dõi họ, nếu có thể tránh cũng sai, dù sao bọn họ cũng biết đối phương có bao nhiêu người, truyền thừa này chính là có rất nhiều người đố kỵ.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu: “Ta biết”.

   Sau khi ném cho Bụi Thái Lang ánh mắt, hai người cực ăn ý hóa thành hai làn khói trắng vàng hướng tới phía trước lao , tốc độ cực nhanh làm cho người ta căn bản kịp phản ứng, chỉ cảm thấy hoa mắt, sau đó hai đạo thân ảnh kia biến mất hoàn toàn.

   Cảm giác của người sau Mộ Chỉ Ly kia là như vậy, chính là trong thời gian nháy mắt thấy tăm hơi! Tại sao có thể như vậy! Ngay tức khắc hiểu ra Mộ Chỉ Ly phát ra , cho nên mới lập tức rời như vậy.

   Đối với chuyện này, trong lòng nam tử cũng tràn ngập phức tạp, lập tức hướng tới phương hướng Mộ Chỉ Ly biến mất mà đuổi theo, thầm than chính mình làm sao có thể xui xẻo như vậy, nếu Đinh nương biết được mình để mất dấu Mộ Chỉ Ly, sợ là chính mình coi như xong rồi.

   hiểu được Mộ Chỉ Ly này đến tột cùng là ai, mà có thể làm cho Đinh nương để ý như thế! Từ lúc bắt đầu tiến vào chiến trường Thiên Huyền, Đinh nương liền bảo bọn họ tìm kiếm nữ tử tên là Mộ Chỉ Ly, mà tại vì nàng lại ngừng tiến tới.

   Phải biết rằng người làm cho Đinh nương để ý tới là rất ít, Mộ Chỉ Ly này lại là thần thánh phương nào? Đem hết sức hướng về phía trước đuổi theo, nhưng cuối cùng nam tử cũng bất đắc dĩ phát ra hai đạo thân ảnh kia biến mất hoàn toàn, giống như chưa bao giờ xuất qua.

   Sau khi ra ngoài hơn mười dặm, Mộ Chỉ Ly dùng linh thức khuếch tán vòng, xác định phía sau còn có người mới giảm tốc độ, quay đầu lại thoáng nhìn qua rừng rậm màu đen kia, lúc này nàng ra khỏi núi Tử Vong.

   Con ngươi trong trẻo lạnh lùng mang theo tia nghi hoặc, đến tột cùng là ai theo dõi nàng? biết vì sao, nàng có cảm giác, đối phương phải vì biết nàng đạt được truyền thừa mới theo mình, mà là có mục đích khác.

   Gạt ý nghĩ trong đầu, cũng quản vì mục đích gì, chính mình cũng có thời gian để cùng bọn họ đùa giỡn.

   Cuối cùng, Đinh Thục Nghi vẫn tìm được Mộ Chỉ Ly, bất quá nàng chưa sinh ra tư tưởng gì chán nản, từ lúc bắt đầu tiến vào Thiên Huyền chiến trường nàng đem Mộ Chỉ Ly điều tra ràng.

   Lấy thực lực của Mộ Chỉ Ly, cho dù đạt được truyền thừa sao? Vẫn như trước thể so sánh với thực lực của nàng, đợi đến lúc bọn họ gặp mặt, nàng mạnh mẽ cho nàng thấy rằng, chênh lệch giữa hai người bọn họ là khó có thể vượt qua! Chỉ có nàng mới xứng đáng ở bên cạnh Liệt ca ca, mà Mộ Chỉ Ly căn bản cái gì cũng phải!

   Đinh Thục Nghi nhìn mảnh hoang vu xa xa, nắm chặt nắm đấm chậm rãi : “ cho ngươi ít thời gian, hy vọng lúc gặp lại thực lực của ngươi cũng quá yếu, như vậy chút thú vị cũng có”. Dung nhan diễm lệ nở ra nụ cười lạnh, trong mắt lại tràn ngập tự tin.

   năm sau.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy thành cực lớn phía trước, trong mắt hơn tia xúc động, suốt thời gian năm, nàng cuối cùng đến nơi nàng cần tới – thành Dạ Hoa!

   Trong thời gian năm, nàng nơi khác, mà vẫn theo tuyến đường hướng nơi này tới, mà ở tuyến đường dài này nàng cũng hiểu được chiến trường Thiên Huyền lớn như thế nào, xem tốc độ của nàng, vậy mà phải mất thời gian năm mới có thể đến nơi này.

   Nếu tính như thế, thời gian ba năm ra cũng dài. Lúc này thời gian qua hơn năm, mà từ thành Dạ Hoa tiến đến trong đại lục Thiên Huyền cũng phải mất thời gian nửa năm, mà thời gian còn lại của nàng bất quá cũng chỉ là năm thôi.

   Lúc này nghe có vẻ dài, nhưng thực ra qua cũng cực nhanh. Ở trong thời gian năm này, Mộ Chỉ Ly chưa bao giờ lười biếng tu luyện, mặc dù là đường cũng có thời gian tu luyện, bởi vì do đường liên tục, Phiêu Miêu thân pháp lại có tiến bộ, tốc độ nhanh hơn nhiều so với trước đó ít.

   “Ha, thành Dạ Hoa, rốt cuộc tới rồi!” Cho dù là tính tình Mộ Chỉ Ly như vậy lúc này cũng khỏi cảm thấy xúc động trận, khuôn mặt thanh lệ ra nụ cười.

   vào bên trong thành, nghe tiếng người ồn ào náo động, khóe miệng Mộ Chỉ Ly tươi cười vẫn biến mất, mấy ngày nay nàng vẫn đều chạy nhanh ở ngoài thành, cũng chưa bao giờ tiến vào phía trong thành.

   Tư Đồ Diêu ở trong quán trà uống trà, tầm mắt cũng bị thân ảnh màu trắng hấp dẫn, nhìn thấy nữ tử kia tươi cười như hoa, ánh mắt rốt cuộc rời được.

   Nụ cười thuần khiết này chưa từng thấy qua, giống như đóa sen băng đột nhiên nở ra, tản ra mị lực vô hạn.

   Nàng cũng đẹp đẽ, đáng , nhưng bộ dáng lạnh lùng kia cũng đặc biệt hấp dẫn người khác, nữ tử kia cũng giống như viên ngọc sáng lóng lánh bình thường, cũng là nữ tử tản ra mị lực vô cùng.

   Tư Đồ Diêu nhìn thấy nụ cười của nàng thế nhưng lại như quên mất chính mình tại ở đâu, chỗ nào, trong đầu chỉ còn lại thân ảnh đó, chưa bao giờ nghĩ đến đời còn có nữ nhân như vậy, chỉ cái liếc mắt như vậy nhưng xác định chính mình khó có thể quên, ấn tượng này là quá sâu.

   Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy có đạo ánh mắt tựa hồ nhìn chằm chằm chính mình, khỏi hướng về đó nhìn lại, trong tầm mắt là gã nam tử mặc quần áo thầy thuốc màu đen, dáng người cao ngất, cường tráng xứng đáng với khuôn mặt cực kỳ kiên nghị, coi là cực kỳ tuấn, nhưng lại cho người ta cảm giác an toàn.

   Có lẽ là bởi vì bề ngoài kiên nghị kia của , có lẽ bởi vì giữa lông mày tản ra loại khí tiết chính trực, tóm lại làm cho người ta có cảm giác này. Mộ Chỉ Ly liếc mắt cái liền quay đầu rời , cũng chỉ là người xa lạ mà thôi.

   tại nàng phải làm đó là tìm phòng, nghỉ ngơi chút rồi tìm chỗ truyền thừa kia, sớm nhận truyền thừa trong lòng cũng yên tâm chút, dù sao ngày phải là của mình, vĩnh viễn đều có chút yên lòng.

   Nếu có những người khác cũng phát ra chỗ truyền thừa đó, vậy chẳng phải là phiền toái? Tuy rằng chỗ truyền thừa này Tử Thấm thiết kế cấm chế, chỉ có mình có chìa khóa mới có thể vào, nhưng thế giới này cái gì cũng phải là tuyệt đối, thể loại trừ những người khác có thể tìm được phương pháp.

   Huống hồ cho dù là người khác vào được, bị người phát cũng là tốt, cứ như vậy nàng sợ là bị người khác chú ý, tổng hợp lại ở đủ loại, Mộ Chỉ Ly xác định vẫn là sớm tìm được tốt hơn.

   Tư Đồ Diêu yên lặng ngồi, cho đến khi thân ảnh màu trắng kia biến mất mới đứng dậy, nhìn nơi màu trắng kia biến mất, trong mắt cũng hơn tia xúc động, bọn họ nhất định gặp lại!

   Mộ Chỉ Ly nằm tấm ván gỗ giường nghỉ ngơi, thời gian năm này tinh thần của nàng vẫn kéo căng, đều có thả lỏng, thừa dịp này đem mệt nhọc đó hết sức bỏ qua bên, để có trạng thái rất tốt mà đối mặt với tất cả mọi việc.

   Hôm sau, Mộ Chỉ Ly lại xuất phát, truyền thừa của Tử Thấm ở ngay vùng lân cận của thành Dạ Hoa, tất nhiên có khả năng là ở bên trong thành, từ khi tiến vào thành Dạ Hoa nàng loại cảm giác, giống như có cái gì đó hấp dẫn nàng.

   Nghĩ đến ngoại trừ truyền thừa kia chắc cũng còn cái gì khác, tại thành xa lạ này làm thế nào có thể có cái gì hấp dẫn nàng, đối với cái này Mộ Chỉ Ly cũng tùy theo cảm giác dẫn dắt, theo cước bộ của nàng, loại cảm giác này càng ngày càng mạnh.

   Ngay khi Mộ Chỉ Ly cảm nhận được thứ kia càng ngày càng gần, thậm chí có thể cảm nhận được ràng vị trí của truyền thừa, sắc mặt cũng đột nhiên nghiêm túc lên.

   Ngừng bước chân tới của chính mình, hướng tới phương hướng người đến.

   “Bọn họ lại xuất ”. Thiên Nhi chậm rãi , bên trong tiếng mơ hồ mang theo tia tức giận.

   “Đến tột cùng là ai vẫn theo chúng ta?” Trong năm thời gian này, Mộ Chỉ Ly cách đoạn thời gian đều phát có người theo dõi, đối với việc này bọn họ cũng dây dưa nhiều, dù sao với tốc độ của nàng cùng Bụi Thái Lang có thể thoải mái tránh khỏi bọn họ theo dõi.

   Nhưng đối phương lại giống như biết mệt mỏi, cứ cách đoạn thời gian lại xuất , mà hôm nay nàng hiển nhiên có khả năng tránh né, bởi vì nàng phải nhận truyền thừa ở trong này, làm sao có thể trốn? Vĩnh viễn là thể trở về.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng, ra nàng muốn nhìn xem đối phương đến tột cùng là người ra sao! Qua đoạn thời gian lớn như vậy, nàng có thể khẳng định đối phương tuyệt đối phải vì nàng có được truyền thừa hoặc vì vũ kỹ của nàng mà làm như vậy, dù sao tiêu phí năm thời gian vì cái lý do như vậy, lý do này quá gượng ép.

   Chính là nàng vẫn hiểu đến tột cùng là lý do gì, hôm nay làm ràng hết thảy . Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly liền đứng bất động tại chỗ, nàng chờ bọn họ đến!

   Bụi Thái Lang lẳng lặng đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, khí thế kia tản hết ra ngoài!
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 93: Chính diện giao phong
   Sau khi Mộ Chỉ Ly dừng chân lại lát, mấy đạo thân ảnh chợt xuất trước mặt nàng, trong chốc lát, hai bên đứng sóng đôi với nhau nhưng so sánh số người hai bên đúng là rất công bằng, ba người đấu với hai mươi người, chênh lệch rất xa.

   Nhưng điều làm cho Mộ Chỉ Ly chú ý phải là việc đó, nhìn gã nử tử toàn thân mặc quần áo màu vàng nhạt đứng trước mặt, Mộ Chỉ Ly có thể cảm thấy căm thù tỏa ra từ người nàng.

   “Các ngươi là người nào, vì sao cứ theo chúng ta?” Tiếng trong trẻo, lạnh lùng từ trong miệng Mộ Chỉ Ly truyền ra, có chút độ ấm, đôi mắt tràn ngập vẻ hàn ý.

   Nhưng mà nữ tử trước mặt trả lời nàng, mà hỏi: “Ngươi là Mộ Chỉ Ly?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng phủ nhận: “ sai”. Nàng làm việc minh bạch ràng, che dấu danh tính của mình, bất quá từ câu hỏi của nữ tử, nàng cũng đoán được ít việc, đối phương ràng là hướng về phía mình mà tới, lúc trước bọn họ chưa từng gặp mặt, cái nàng biết chỉ là tên của mình, nếu cũng hỏi như vậy.

   Đinh Thục Nghi đánh giá Mộ Chỉ Ly trước mặt thân quần áo trắng, người nàng phát ra hơi thở thanh nhã tinh tế nhưng xa cách, khuôn mặt tinh xảo mà thanh lệ có thể là tuyệt sắc trần gian, cho dù nàng vẫn rất tin tưởng dung mạo của mình, nhưng sau khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, nàng cũng mất tự tin vài phần.

   “Ta là Đinh Thục Nghi, là vị hôn thê của Liệt ca ca”. Đinh Thục Nghi nhìn Mộ Chỉ Ly chằm chằm, thẳng vào vấn đề, lúc ra chuyện này, Đinh Thục Nghi có thể là mặt đỏ, tim đập, cho đến nay nàng vẫn tự cho mình là vị hôn thê của Liệt ca ca, mà người Hàn gia cũng đều cho rằng như vậy.

   Lúc này, đám người phía sau Đinh Thục Nghi mới hiểu được vì sao năm qua nàng vẫn kiên trì tìm Mộ Chỉ Ly, lúc trước bọn họ còn cảm thấy mất nhiều hơn được, tại mới hiểu ra đây là điều dĩ nhiên.

   Trong bọn họ, ai cũng đều biết tình cảm của Đinh Thục Nghi đối với Hàn Như Liệt, đối với Đinh Thục Nghi, người quan trọng nhất chính là Hàn Như Liệt, mà nữ nhân trước mặt cùng Hàn Như Liệt có liên quan, khó trách nàng để ý như vậy, thiết nghĩ cũng chỉ có chuyện của Hàn Như Liệt mới khiến nàng để ý đến thế.

   Ánh mắt mọi người nhìn về phía Mộ Chỉ Ly cũng biến hóa vài phần, bất quá mọi người đều cảm thấy Hàn Như Liệt rất đào hoa, Đinh Thục Nghi cần phải , nhưng Mộ Chỉ Ly này cũng là tuyệt thế mỹ nhân số nha! Chỉ có điều sau hôm nay, mỹ nhân này có thể chết.

   Nghe được lời Đinh Thục Nghi , trong nháy mắt khuôn mặt của Mộ Chỉ Ly xuất tia cứng ngắc, bất quá rất nhanh khôi phục thái độ bình thường, lạnh lùng : “Liệt chưa bao giờ với ta có vị hôn thê”. Nàng có khả năng bởi vì nữ tử đột nhiên xuất , công bố mình là vị hôn thê của Liệt mà sinh ra hoài nghi đối với Liệt, căn bản có lý do để lừa gạt nàng.

   Những lời này của Mộ Chỉ Ly cũng làm cho Đinh Thục Nghi cảm thấy tim đau nhói, Liệt ca ca chưa từng nhắc đến nàng?

   “Ngươi dối, Liệt ca ca có khả năng nhắc đến ta”. Về mặt tình cảm, cho dù ác độc như Đinh Thục Nghi cũng rất yếu đuối.

   Nhưng Mộ Chỉ Ly giống như cảm nhận được tâm tình của Đinh Thục Nghi còn tiện đà : “ chưa với ta, tên của ngươi ta cũng chưa từng nghe qua.

   Tuy rằng ta biết vì mục đích gì mà ngươi như vậy, nhưng bất luận ngươi thế nào ta cũng bởi vì ngươi mà hoài nghi Liệt, cho nên… Thu hồi lời của ngươi lại ”.

   Nếu như nàng thừa nhận Hàn Như Liệt, hoài nghi , cho dù nữ tử trước mặt là vị hôn thê của Hàn Như Liệt, sao?

   “Ngươi quen biết Liệt ca ca bất quá chỉ là thời gian ngắn, mà ta cùng Liệt ca ca lớn lên, cả Hàn gia đều biết quan hệ của ta và Liệt ca ca, đột nhiên ngươi xuất có phải nên tự biết mình mà lùi ? Liệt ca ca có khả năng cùng với ngươi, đời này chỉ có mình ta xứng đáng đứng bên cạnh Liệt ca ca!”

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly nở ra nụ cười, mắt nhìn về phía Đinh Thục Nghi tràn ngập tia thông cảm: “Nếu như ngươi tin tưởng chính mình như lời ngươi , vậy ngươi chạy tới tìm ta, cố ý những lời này cũng chỉ để thuyết phục chính ngươi mà thôi”.

   Đinh Thục Nghi ngẩn ra, suy nghĩ về lời Mộ Chỉ Ly mới thấy nàng đúng! Nàng đúng là tin tưởng ở bản thân mình mới như vậy, mong muốn như thế có thể khiến Mộ Chỉ Ly hết hy vọng, thế nhưng nữ tử trước mặt chẳng những hết hy vọng mà còn có thể nhìn thấu ý nghĩ trong lòng nàng.

   Từ tin tức của người bên ngoài điều tra ra, nàng biết người chưa bao giờ cảm thấy hứng thú với nữ nhân như Liệt ca ca lần đầu tiên có cảm hứng với nữ nhân, hơn nữa chỉ là hứng thú, vì nếu chỉ là hứng thú, Liệt ca ca vì nàng làm nhiều chuyện như vậy, với hiểu biết của nàng về Liệt ca ca, nàng biết chính là động chân tình.

   Tuy rằng nàng muốn thừa nhận, muốn tin tưởng chuyện này, nhưng chính là , cho dù nàng có thể lừa được người khác, nhưng nàng thể tự lừa chính bản thân mình. Nhìn thấy mặt Mộ Chỉ Ly là chắc chắn và tự tin, nàng thực cảm thấy chướng mắt.

   Đối với Liệt ca ca, nàng chưa từng có tự tin như vậy, lúc ở bên cạnh nàng vĩnh viễn đều phải cẩn thận, sợ bản thân mình có chỗ nào tốt làm cho thích, cho nên bộ dáng của Mộ Chỉ Ly lúc bấy giờ đúng là như đâm vào mắt nàng.

   Bất quá cảm giác đau thương này cũng kéo dài lâu, Đinh Thục Nghi khôi phục bộ dáng mạnh mẽ của mình: “Nếu ngươi đồng ý với ta, chính mồm ngươi với Liệt ca ca là ngươi thương , làm cho Liệt ca ca chán ghét ngươi, ta có thể tha cho ngươi”.

   Nàng hiểu , giết Mộ Chỉ Ly cũng phải cách tốt nhất, Mộ Chỉ Ly chết nhưng nàng ta vẫn luôn tồn tại trong lòng Liệt ca ca, địa vị của người chết thực ai có thể cướp , như vậy nàng ta vĩnh viễn chiếm góc trong tim Liệt ca ca.

   Nếu làm cho Liệt ca ca biết Mộ Chỉ Ly căn bản đáng cho , vậy tình hình hoàn toàn khác rồi, lúc đó trong lòng có cảm tình gì đối với Mộ Chỉ Ly.

   Đinh Thục Nghi là nữ tử cực kỳ thông minh, tất nhiên nàng biết được chuyện nào đối với nàng có lợi nhất.

   Nghe được lời Đinh Thục Nghi , Mộ Chỉ Ly lại càng thêm khẳng định quan điểm của mình: “Ta làm như vậy”. Nàng vẫn biết, để được ở bên cạnh Hàn Như Liệt cũng đơn giản, cần vượt qua ít khó khăn, chỉ là nàng nguyên bản vẫn nghĩ sau khi ra khỏi chiến trường Thiên Huyền mới bắt đầu, vậy mà tại cửa trước tiên.

   Bất luận là lúc nào, bọn họ có khả năng buông tha chuyện tình cảm giữa nàng và Liệt.

   Lúc này mọi người mới hiểu được ra người Hàn Như Liệt thích là nữ tử áo trắng trước mặt! Lúc trước bọn họ đều nghĩ là Mộ Chỉ Ly xen vào chuyện tình cảm giữa Đinh Thục Nghi và Hàn Như Liệt, tại xem ra tình phải như vậy, dường như vẫn chỉ là mình Đinh Thục Nghi khăng khăng.

   Đối với chuyện này, mọi người đều có chút tâm tình nào vì Đinh Thục Nghi bênh vực kẻ yếu, nếu phải bối cảnh và thực lực của Đinh Thục Nghi làm cho bọn họ phải sợ hãi, bọn họ sớm trở mặt, nàng xem bọn họ bình đẳng như mọi người, bọn họ tất nhiên cũng đem nàng trở thành người nhà.

   Cho nên chuyện này xem xét bên ngoài có vẻ như đám Mộ Chỉ Ly yếu thế, nhưng kỳ lòng của mọi người đều hướng về Mộ Chỉ Ly, nếu Mộ Chỉ Ly có thể đánh bại Đinh Thục Nghi, sợ là những người khác đặc biệt vui vẻ, cứ như vậy những ngày tháng sau này bọn họ có thể sống tốt hơn rồi.

   Đương nhiên, những chuyện này Mộ Chỉ Ly có khả năng biết đến, ánh mắt nàng vẫn kiên định nhìn Đinh Thục Nghi, hai người cứ giằng co như vậy.

   Đinh Thục Nghi cũng cảm thấy bất ngờ với câu trả lời của Mộ Chỉ Ly, nếu Mộ Chỉ Ly có thể dễ dàng đồng ý ngược lại mới là kỳ quái, Liệt ca ca vĩ đại như thế, nữ nhân như thế nào cũng dễ gì buông tha, cho nên nàng căn bản trông cậy Mộ Chỉ Ly có thể đồng ý, bất quá có thể khiến nàng sử dụng đến thủ đoạn bậc này, nàng bằng lòng hay cũng như nhau.

   Sắc mặt Đinh Thục Nghi đột nhiên phát lạnh, khí thế cường đại từ trong cơ thể bùng phát ra ngoài, hướng tới Mộ Chỉ Ly chèn ép: “Nếu ngươi đồng ý, ta cũng chỉ có thể giết ngươi, làm cho ngươi hoàn toàn biến mất trước mặt Liệt ca ca.

   Nữ nhân ngu xuẩn, với thực lực của ngươi căn bản xứng đáng đứng bên cạnh Liệt ca ca, hôm nay ta muốn cho ngươi xem giữa ta và ngươi có chênh lệch lớn như thế nào!”

   Ngay lúc hơi thở của Đinh Thục Nghi bùng nổ ra, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng thay đổi, hơi thở mạnh mẽ như thế này sợ là nàng đạt tới Phân Cực cảnh! Nữ nhân này đúng là có tư cách để kiêu ngạo.

   “Thực lực của nữ nhân này, tại ngươi chống đỡ được, cần liều mạng, tùy theo hoàn cảnh mà hành động. Quân tử báo thù mười năm chưa muộn!”. Thiên Nhi nghiêm mặt , nàng biết đây là cuộc chiến giữa Mộ Chỉ Ly và Đinh Thục Nghi, với cá tính của Mộ Chỉ Ly, nàng tuyệt đối lùi bước, nhưng với thực lực như thế này, nếu Mộ Chỉ Ly liều mạng cực kỳ bất lợi đối với nàng.

   Nghe vậy, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia phức tạp, chợt gật đầu : “Ta biết, ta chú ý tình huống!”

   Mộ Chỉ Ly trả lời Đinh Thục Nghi, trong nháy mắt hơi thở trong cơ thể nàng cũng bạo phát, động tác của nàng thể thái độ của nàng, hơi thở này bùng nổ ra cũng kém, rất nhanh lên đến cấp độ Cực Thành Cảnh đỉnh.

   Phân Cực có ba cảnh phân biệt là Cực Thành Cảnh, Đỉnh Điểm Cảnh, Phân Cực cảnh, khoảng cách giữa hai người có thể là cách nhau cấp bậc, chênh lệch này đối với bất kỳ kẻ nào xem ra đều thể chiến thắng, hoặc có thể đối với đại đa số, căn bản ngay cả dũng khí chiến đấu cũng có.

   Dưới thực lực cách xa như thế này, Đinh Thục Nghi có thể thoải mái tiêu diệt Mộ Chỉ Ly, nhưng lúc này trong mắt Đinh Thục Nghi cũng lên tia khiếp sợ.

   Mộ Chỉ Ly bởi vì chuyện tình cảm cá nhân mà cố tình bóp méo đánh giá thực lực đối với người, nàng cũng như thế, nếu phải tận mắt nhìn thấy nàng tất nhiên tin, tốc độ thăng cấp của Mộ Chỉ Ly là quá nhanh.

   Hơn năm trước, lúc mới bước vào chiến trường Thiên Huyền, thực lực của nàng chỉ là Lăng Thiên Cảnh trung cấp, tại cũng đạt tới Cực Thành Cảnh đỉnh, chẳng qua chỉ là vượt qua cấp bậc, nhưng thân là người từng trải, nàng ràng cái cấp bậc này phải dễ dàng đạt tới như vậy.

   Lúc trước nàng từ Lăng Thiên Cảnh đạt đến Cực Thành Cảnh cũng chỉ tốn mất thời gian năm, nàng căn bản xem bản thân, dựa theo tốc độ tu luyện của mình mà so sánh, Mộ Chỉ Ly muốn đuổi theo mình có thể là khó hơn so với lên trời, thế nhưng tốc độ tu luyện của nàng so với mình còn nhanh hơn?

   cảm giác nguy hiểm lan tràn trong lòng Đinh Thục Nghi, nếu cho nàng đủ thời gian, chừng nàng có thể vượt qua mình! Nghĩ đến đây, toan tính độc ác trong mắt Đinh Thục Nghi càng ngày càng nồng đậm, hôm nay, Mộ Chỉ Ly phải chết!

   Đinh Thục Nghi đột nhiên bước ra bước, trong mắt tràn ngập hàn ý, hơi thở cuồng bạo mang theo uy áp cường đại hướng tới Mộ Chỉ Ly quét tới, bụi mặt đất cũng theo áp lực này bay lên bốn phía, che kín tầm mắt của mọi người.

   Mộ Chỉ Ly cười lạnh, hừ tiếng, giơ nắm tay ra, đem uy áp vừa tới kia mạnh mẽ xua . Đợt trấn áp này đối với nàng còn chưa tạo thành lực uy hiếp.

   Thấy uy áp bị xua , trong mắt Đinh Thục Nghi lên tia kinh ngạc, ngay sau đó, trong chớp mắt, cây trường tiên xuất tay Đinh Thục Nghi.

   Đó là cây trường tiên đỏ rực, giống như ngọn lửa cháy bừng bừng rực rỡ, hấp dẫn ánh mắt mọi người, thân trường tiên lại đầy rẫy răng cưa, nếu đánh phải thân người khác, uy lực của nó cần mọi người cũng biết.

   Bộ dáng cây roi này cùng tính tình của Đinh Thục Nghi đúng là xứng đôi, Mộ Chỉ Ly thầm than, tuy rằng mới chỉ cùng Đinh Thục Nghi chuyện mấy câu, nhưng đối với tính tình của nàng ta nàng cũng hiểu được ít.

   Thiên lực dũng mãnh rót vào trường tiên, trường tiên kia giống như sống lại, nhắm tới điểm yếu của Mộ Chỉ Ly bắn nhanh tới, nhìn trường tiên mềm mại thế nhưng tràn ngập uy lực mạnh mẽ.

   Thấy thế, thân hình Mộ Chỉ Ly lóe lên, tay cầm kiếm Vị Ương trực tiếp tấn công về phía trường tiên kia, trường tiên quấn quanh thân kiếm, lại nỗ lực đem kiếm Vị Ương rút ra khỏi tay Mộ Chỉ Ly.

   Trông thấy như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nắm chặt thân kiếm, thiên lực khổng lồ trong cơ thể cũng ngừng hướng tới kiếm Vị Ương rót vào, thiên lực càng gia tăng, kiếm thân Vị Ương càng ngày càng tỏa ra ánh sáng rực rỡ, trường tiên cuối cùng chịu nổi lực lượng này, bị Đinh Thục Nghi thu về.

   “Coi như cũng có chút tài năng”. Đinh Thục Nghi cười lạnh.

   “Có bản lĩnh thực hay cũng phải do ngươi ”. Mộ Chỉ Ly đáp lại, nàng thích thái độ chuyện của Đinh Thục Nghi, giống như nàng là thượng giả từ cao nhìn xuống mình.

   Thực lực tại của nàng tuy rằng bằng Đinh Thục Nghi, nhưng theo thời gian, khoảng cách giữa bọn họ càng ngày càng thu lại, nàng có tin tưởng vững chắc về điểm này, huống hồ cho dù là tại, muốn giết nàng cũng phải là chuyện đơn giản.

   “A… Thế nhưng vẫn có chút khí phách, có điều với thực lực của ngươi, ngươi có tư cách gì mà dám kiêu ngạo trước mặt ta?”

   Nghe được lời Đinh Thục Nghi , Mộ Chỉ Ly giận mà ngược lại, cười : “Chỉ bằng ta dựa vào chính mình, mình đến bước này, mà ngươi, nếu có Hàn gia, liệu bây giờ có được như vậy?”

   Đây xác thực đủ cho nàng có tư cách để kiêu ngạo, cho dù đường nàng tới cũng gặp được rất nhiều cơ hội, nhưng những cơ hội đó đều là tự nàng tìm kiếm được, là tự bản thân nàng cố gắng đạt được, nhiều năm trôi qua như vậy nàng chưa từng dựa vào gia tộc, mà Đinh Thục Nghi phải như vậy!

   Ở Hàn gia lớn lên, hưởng thụ tài nguyên so với nàng còn nhiều hơn ít, cho nên nàng ta có được thực lực tại cũng có gì kỳ lạ, bọn họ vốn cùng đứng ở điểm xuất phát, nhưng khoảng cách tại của bọn họ cũng phải cách nhau rất xa, cái này chứng minh được rất nhiều vấn đề.

   Nghe vậy, khuôn mặt tự tin của Đinh Thục Nghi cũng xuất tia buông lỏng, Mộ Chỉ Ly đúng, từ nàng bắt đầu tu luyện đạt được rất nhiều tài nguyên, thậm chí tài nguyên mà đệ tử chính thống của Hàn gia đạt được cũng nhiều bằng nàng.

   Nàng là con nuôi của Hàn gia, đến tột cùng vì sao được đối xử tốt như vậy nàng cũng biết, nhưng nhiều năm trôi qua như vậy rồi nàng cũng lưu ý đến điểm này, nàng nghĩ chỉ có chính mình cố gắng tu luyện mới có thể đủ làm nhân tài của Hàn gia, mới có thể đủ đuổi kịp bước chân của Liệt ca ca.

   Nếu có những tài nguyên đó, nàng làm sao có thể có được thực lực tại? Nàng cách nào giống Mộ Chỉ Ly có thể tự tin ra những lời như vậy mà cảm thấy xấu hổ, nếu có những tài nguyên đó, nàng căn bản thể có được thực lực bây giờ.

   Chỉ cần so sánh chuyện như vậy, có vẻ như Mộ Chỉ Ly so với bản thân mình còn mạnh hơn? Này… Chuyện này làm sao có thể? ra Liệt ca ca cũng phải mắt bị mù, thích người hề có năng lực, chỉ là nàng cố chấp cho rằng như vậy thôi.

   “Bất luận như thế nào, tại thực lực của ta mạnh hơn so với ngươi, muốn giết ngươi dễ như trở bàn tay!” Đúng vậy, lẽ ra nàng ta nên theo chống đối nàng, chỉ cần thực lực của nàng tại so với nàng ta mạnh hơn là được rồi, nhân lúc nàng ta còn chưa trở nên mạnh mẽ phải giết chết nàng!

   “Vậy ngươi cứ thử xem!” Mộ Chỉ Ly cầm Vị Ương kiếm chỉ thẳng vào Đinh Thục Nghi, sắc mặt lạnh lùng.

   Vừa xong, thiên lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly lại bắt đầu khởi động, nếu đánh nhau trực tiếp, vậy cần che giấu cái gì, cho dù thực lực bọn họ cách xa, cho dù nàng hầu như có cơ hội thắng lợi, nàng cũng lùi bước.

   “Tinh diệu bắc đẩu: Nhất Tinh Dao Quang!”

   Chỉ khắc sau, ngôi sao màu bạc sáng chói bắn nhanh về phía Đinh Thục Nghi, tốc độ cực nhanh phảng phất như sao băng ở phía chân trời, lúc mọi người chưa kịp phản ứng lại đến trước mặt Đinh Thục Nghi.

   Đây là kết quả năm liền ngừng sử dụng của Mộ Chỉ Ly, thời gian thi triển ngắn lại rất nhiều, hơn nữa sử dụng nhuần nhuyễn, nếu là trước kia có khả năng đạt được tốc độ như vậy.

   Những người khác chưa kịp phản ứng, nhưng Đinh Thục Nghi sớm phát ra, khuôn mặt diễm lệ có chút dao động, thậm chí ở khóe miệng còn như có như tia cười yếu ớt.

   Chỉ thấy thân ảnh của Đinh Thục Nghi khẽ động, trực tiếp nhảy lên trung, khí thế khổng lồ thể khống chế lại tăng thêm, trường tiên màu đỏ đảo qua ngôi sao màu bạc bay nhanh kia, cứ như thế bị chặn lại.

   “Ba ba ba”

   Sao bạc cùng trường tiên đụng vào nhau ngừng cọ xát, truyền ra từng đợt thanh như tiếng pháo, từng đóa hoa lửa màu bạc bắn ra bốn phía.

   “Hừ” Đinh Thục Nghi quát lạnh tiếng, trường tiên liền ngừng xoay tròn, mọi người chỉ thấy mảnh màu đỏ chói mắt, đem ngôi sao màu bạc hoàn toàn tiêu diệt!

   Thấy Nhất Tinh Dao Quang của mình bị Đinh Thục Nghi phá giải như vậy, mặt Mộ Chỉ Ly cũng nghiêm túc hơn vài phần, thực lực Phân Cực cảnh quả nhiên giống người thường, vừa mới bắt đầu có thể thấy được chênh lệch giữa bọn họ.

   Nàng mất nhiều lực lượng như vậy để thi triển ra công kích, vậy mà đối phương chỉ cần chiêu có thể tiêu diệt được hoàn toàn, cũng may đối với kết quả này, Mộ Chỉ Ly sớm có dự định.

   Nhìn thấy sắc mặt ngưng trọng của Mộ Chỉ Ly, Đinh Thục Nghi cười : “Thấy rồi chứ? Đây chính là chênh lệch giữa ta và ngươi! Ta chỉ cần dùng tay cũng có thể dễ dàng giết chết ngươi!”

   Lúc này, Đinh Thục Nghi nhìn Mộ Chỉ Ly chằm chằm, nàng muốn nhìn thấy mặt Mộ Chỉ Ly tia thất bại, thế nhưng kết quả làm cho nàng phải thất vọng rồi, sắc mặt Mộ Chỉ Ly tuy rằng có vài phần biến hóa, nhưng vẫn luôn luôn kiên định như trước, giống như những việc này có ảnh hưởng gì đến nàng.

   “Cho tới bây giờ ta cũng phủ nhận tại thực lực của ta và ngươi chênh lệch, nhưng muốn giết ta cũng dễ dàng như suy nghĩ của ngươi đâu”. Chiêu thức cực mạnh của nàng cũng phải chỉ có chiêu như vậy!

   khoác mà biết ngượng!”

   Ngay sau đó, trường tiên của Đinh Thục Nghi ngừng vung vẩy, đồng thời trong miệng cũng lẩm nhẩm gì đó, chỉ là thanh quá nên ai có thể nghe thấy ràng, bất quá chuyện này cũng cản trở mọi người xem ràng vũ kỹ cường đại này.

   Theo động tác của Đinh Thục Nghi, trường tiên màu đỏ ngày càng phát ra ánh sáng đỏ rực rỡ, đám Mộ Chỉ Ly bị vây trong thế giới màu đỏ, có vẻ cực kỳ quỷ dị.

   Mà ở bên trong cái thế giới quỷ dị này, trường tiên màu đỏ kia chậm rãi xuất giống như loại khí chập chờn, chỉ trong thời gian ba giây ngắn ngủi, thân ảnh màu đỏ rực như lửa lên phía trường tiên kia!

   Đó là con vật toàn thân màu đỏ, thân thể cao lớn như con rồng đất, mặt mày dữ tợn, trận mùi máu từ người nó phát ra, mùi hôi tanh tưởi ngừng tiến vào trong mũi mọi người.

   Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu mày, đây là dạng thú gì nàng còn chưa từng gặp qua, bất quá từ hơi thở phát ra người nó, nàng cũng biết được nó thuộc dạng khó đối phó.

   “Đây là huyết sắc linh, nghĩ tới Đinh Thục Nghi như vậy mà ngay cả cái loại quái này cũng dám nuôi dưỡng, con này cũng phải dễ nuôi. Bất quá cũng may con này mới chỉ là trình độ sơ cấp, nếu như trình độ của nó là trung cấp, đoán chừng ngươi liền trực tiếp trở thành thức ăn của nó”. Thiên Nhi nhìn huyết sắc linh kia rồi , lời này của nàng phải để đả kích Mộ Chỉ Ly, mà chính là .

   Chỉ cần có hiểu biết về huyết sắc linh đều biết huyết sắc linh khó đối phó như thế nào, nếu là trung cấp, căn bản có khả năng chiến thắng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi lên tiếng hỏi: “Huyết sắc linh là cái gì?” Thứ này nàng chưa từng nghe qua bao giờ.

   “Huyết sắc linh ra chính là linh của thú, bất quá vật này do người nuôi dùng máu tươi để nuôi dưỡng nó, để nó vì mình mà chiến đấu, phương thức nuôi dưỡng này cực kỳ đẫm máu, rất ít người có thể nuôi dưỡng thành công, bất quá uy lực của nó cũng rất lớn.

   Xem ra tình địch của ngươi là người lòng dạ độc ác, sợ là vì nuôi huyết sắc linh này, biết lấy máu của bao nhiêu người.

   Huyết sắc linh này màu máu càng đậm uy lực của nó cũng càng lớn, ngươi xem huyết sắc linh cả người đều là máu, người tỏa ra mùi máu tươi nồng đậm, đủ để nhìn ra uy lực của nó đơn giản”. Nghĩ vậy, ánh mắt nhìn về Đinh Thục Nghi của Thiên Nhi cũng thêm tia chán ghét.

   Ở đại lục Thiên Huyền, cho tới bây giờ nàng cũng chưa bao giờ đến cái gì là thiện lương, đồng cảm, ngược lại vẫn cho Mộ Chỉ Ly, thời điểm nên tàn nhẫn nhất định phải tàn nhẫn, nếu mang lại cho mình nhiều phiền toái, nhưng những người các nàng giết đều là những người xấu vẫn có chủ ý lên mình, vì để sinh tồn, nếu phải đối phương có tâm tư xấu đối với bọn họ, cho tới bây giờ bọn họ cũng chủ động gây với đối phương.

   Nhưng Đinh Thục Nghi chọn phương thức tàn nhẫn như vậy, lấy máu tươi để nuôi dưỡng huyết sắc linh, nghĩ đến những người vô tội chết ở trong tay nàng cũng ít, đối với người lạm sát người vô tội, nàng vẫn chán ghét.

   Nghe vậy, ánh mắt Mộ Chỉ Ly cũng biến hóa vài phần, người lòng dạ độc ác như vậy, khó trách Liệt đối với nàng hề có chút cảm tình nào, thậm chí còn chưa từng nhắc đến cho mình biết, nàng tin tưởng Hàn Như Liệt phải vì giấu diếm mà cho nàng, mà là vì người như vậy căn bản có chút quan trọng nào đối với , cho nên tất nhiên ra.

   “Huyết sắc linh! !” Đinh Thục Nghi trực tiếp chỉ thẳng Mộ Chỉ Ly, huyết sắc linh liền mở hai mắt, hướng tới Mộ Chỉ Ly vọt tới!

   Sau khi cảm nhận được dũng mãnh của huyết sắc linh, bàn tay Mộ Chỉ Ly cũng ngừng thay đổi, đám kết ấn phức tạp hình thành trước ngực, cái hoa văn nước trong suốt hình thành rồi lại cái nữa, làm thành ống kính tản ra ánh ánh hào quang.

   Nhanh chóng đem toàn bộ thiên lực trong cơ thể thi triển ra, thiên lực màu trắng rất nhanh đem nhuộm hết xung quanh Mộ Chỉ Ly thành màu trắng, đem màu máu bao phủ đánh vỡ .

   Hai đám mây thuần khiết rất nhanh hình thành phía sau Mộ Chỉ Ly, mà Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được thiên lực trong cơ thể tiêu hao với tốc độ rất nhanh, nếu cứ tiếp tục như vậy, nàng có thể thể thi triển ra hết được đòn công kích này.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly cắn răng cái, trong tay xuất năm viên đan dược, trực tiếp đem năm viên đan dược này nuốt vào miệng, đan dược này cũng phải là đan dược bổ sung thiên lực, lấy loại tiêu hao khủng bố tại, đan dược căn bản thể bù lại được.

   Năm viên đan dược này là trước đó Mộ Chỉ Ly thiên tài luyện chế ra ngũ phẩm đan dược! Lấy loại trái cây tên là cuồng bạo tiên quả làm dược liệu chính để chế thành đan dược này, cuồng bạo tiên quả này có thể làm cho thực lực người ta trong nháy mắt có thể tăng lên, bất quá thuốc này có tác dụng phụ, hơn nữa năng lượng này quá mức cuồng bạo, người căn bản thể trực tiếp dùng.

   Nếu đối tượng là Bụi Thái Lang, lấy sức chống đỡ biến thái của thân thể nó có vấn đề gì, nhưng nếu là người, trực tiếp ăn sợ là những thể tăng thêm thực lực, mà còn có thể trực tiếp bị nổ tan xác mà chết.

   Bất quá tình tại khẩn cấp, nàng cam chịu cứ bại trận như vậy, cho nên nàng phải đánh cược lần, thân thể của nàng ngâm qua ở trong hắc trì, sau khi hấp thu được năng lượng kia sức chống đỡ của thân thể nàng mạnh hơn mấy lần, cũng phải thể tiếp nhận cuồng bạo kia.

   Theo năm viên thuốc kia vào trong cơ thể, cỗ năng lượng cuồng bạo ở trong thân thể Mộ Chỉ Ly khuếch tán ra, nhanh chóng hướng tới tứ chi xương cốt của nàng mà , cũng may kinh mạch của nàng đủ cứng cỏi, nếu năng lượng cuồng bạo này sợ lần nữa làm đứt hết kinh mạch của nàng, dần dần mặt Mộ Chỉ Ly cũng xuất mạt đỏ ửng bình thường.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cả người mình tràn ngập năng lượng! Hơi thở trong cơ thể cũng bắt đầu tăng lên!

   Cực Thành Cảnh cao cấp!

   Cực Thành Cảnh đỉnh!

   Đỉnh Điểm Cảnh!

   Đỉnh Điểm Cảnh trung cấp!

   Bởi vì tác dụng của năm viên đan dược này, thực lực của Mộ Chỉ Ly trực tiếp tăng lên đến Đỉnh Điểm Cảnh trung cấp! Vượt qua cả cấp bậc! tại khoảng cách thực lực của nàng cùng với Đinh Thục Nghi kéo lại gần ít, khoảng cách nguyên bản rất xa xôi kia tại có vẻ như còn xa xôi nữa!

   Tuy rằng đây chỉ là tạm thời, nhưng ít nhất cũng giúp cho nàng tại có thêm ít bản lĩnh cùng với phương pháp để bảo toàn tính mạng, trong tay vẫn như trước ngừng kết ấn, lúc này có thực lực chống đỡ nên nàng thi triển so với lúc trước tốc độ còn nhanh hơn nhiều, động tác lưu loát sinh động, có thể là nghệ thuật!

   Mà theo dấu tay ngừng biến đổi, đám mây màu trắng kia cũng bắt đầu lăn lộn thức dậy, quay cuồng ở bên trong, hai cánh sao vàng từ trong đó đột nhiên xuất , giống như ngọc trai nở ra châu ngọc rồi đem nhả ra.

   cỗ hơi thở cuồn cuộn theo hai cánh sao vàng khuếch tán ra, khiến cho mọi người xung quanh có thể cảm nhận ràng được hơi thở cuồn cuộn kia giống như có thể bao trùm tất cả, khiến cho bọn họ khỏi cảm giác được bản thân rất bé .

   Nhờ có màu trắng làm nền, những cánh sao vàng này có vẻ đặc biệt đẹp đẽ, chói mắt, hấp dẫn tầm mắt của mọi người, mà nhiều hơn hơi thở cuồn cuộn sau lưng, chính là uy lực cường đại.

   “Tinh diệu bắc đẩu: Nhị tinh che nguyệt!” Bàn tay Mộ Chỉ Ly lại ngừng biến đổi, trong nháy mắt, hai cánh sao vàng kia đột nhiên hóa thành khổng lồ, ước chừng phải to khoảng trượng, mà theo lời Mộ Chỉ Ly , hai cánh sao vàng này đều nối tiếp lẫn nhau cùng ở nơi, do đó lại càng trở nên khổng lồ hơn.

   Dùng từ che lấp mặt trăng để hình dung cảnh tượng này cũng có chút nào khoa trương, thế giới màu máu lúc trước giờ phút này hoàn toàn biến thành thế giới màu vàng, ở trong tầm mắt mọi người lúc này cũng chỉ còn lại màu vàng to lớn này.

   Đinh Thục Nghi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly ngưng tụ ra vũ kỹ như vậy, mặt nhanh chóng lên tia kinh hãi, người chỉ có thực lực Cực Thành Cảnh thế nhưng có thể thi triển ra đòn công kích như vậy, đây cũng phải người bình thường có thể làm được, nếu là nàng ở thời điểm có thực lực như vậy chắc chắn thể thi triển ra được, công kích như thế cho dù là nàng cũng phải cẩn thận mà đối phó!

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly hoàn thành chiêu thức, huyết sắc linh của Đinh Thục Nghi cũng vừa vặn tới trước mặt nàng. Trong lúc nhất thời, công kích của hai bên ầm ầm va chạm vào nhau cùng chỗ.

   Thân hình Mộ Chỉ Ly khẽ động, nhanh chóng lùi lại, uy lực của hai đạo công kích này cũng phải đơn giản, nếu nàng đứng ở chính giữa gió lốc kia, sợ là ra được!

   “Oanh!”

   Trong khắc, tiếng vang lớn truyền ra, cả đại địa như đều run lên, tất cả mọi người đều trong lúc này, cách hai đạo công kích xa chừng vài trăm thước, chỉ như vậy mới đủ bị ảnh hưởng đến.

   Mọi người mở to hai mắt quan sát đến chỗ hai đạo công kích kia chiến đấu, cũng biết hai đạo công kích này đến tột cùng là ai yếu ai mạnh. ra, theo suy nghĩ của bọn họ, người thắng cuối cùng trong trận đánh này tất nhiên là Đinh Thục Nghi, dù sao thực lực vẫn bày ra đó, cùng vũ kỹ nhưng thực lực khác nhau thi triển ra, hiệu quả đạt được vẫn có chênh lệch .

   Nhưng khi bọn họ nhìn thấy Mộ Chỉ Ly thi triển vũ kỹ ra, cũng thể thừa nhận vũ kỹ này rất mạnh mẽ, cho nên trong lúc nhất thời tất cả mọi người đều có chút tò mò biết kết quả cuối cùng là như thế nào.

   Bất quá có chút có thể khẳng định, bất luận kết quả ai là người thắng, thực lực của Mộ Chỉ Ly đều được bọn họ thừa nhận rồi, cho dù tu vi của nàng thể so sánh cùng với Đinh Thục Nghi, nhưng lực công kích như thế này cũng đủ để làm mọi người rung động! Bọn họ ở đây ai có thể làm được như thế!

   Mộ Chỉ Ly cũng nhìn chằm chằm vào năng lượng ngừng tàn sát ở giữa sân kia, đây là lần đầu tiên nàng thi triển ra chiêu này, uy lực của nó đến tột cùng là như thế nào nàng cũng ràng.

   Thiên lực thổi quét, năng lượng tàn sát hoang vu trời đất cuối cùng bùng nổ, bụi mù lớn làm cho mọi người đều phải nheo mắt lại, mặt đất dần dần xuất từng vết nứt, thiên lực trong khí cực kỳ hỗn loạn.

   “Hừ” Mộ Chỉ Ly kêu tiếng khó chịu, máu tươi thể khống chế từ trong miệng nàng chảy ra, hai tay nàng run nhè , công kích này nguyên bản chính là cùng nàng gắn bó, tại tinh diệu bắc đẩu bị hủy, nàng tất nhiên cũng chịu liên lụy.

   mặt nhanh chóng lên mạt tái nhợt, trong nháy mắt hơi thở của Mộ Chỉ Ly cũng ủ rũ trông thấy, lần này chịu thương cực kỳ nghiêm trọng, hơn nữa dùng đan dược này có tác dụng phụ, tình huống lần này cần cũng biết là xong rồi.

   Chỉ là thân thể của nàng vẫn kiên định đứng đó, Đinh Thục Nghi vẫn tốt hơn nhiều, dù sao thực lực vẫn bày ra kia, bất quá lúc này trong lòng Đinh Thục Nghi cũng vô cùng khó chịu, tu vi Mộ Chỉ Ly so với nàng thấp hơn nhiều như vậy, tại sao vẫn có thể làm cho nàng bị thương?

   Đây quả thực là sỉ nhục! Bị gây thương tích bởi người yếu hơn mình nhiều như vậy, đây là điều phía trước nàng căn bản ngờ tới.

   “Ta thừa nhận ngươi rất tồi, nhưng là chỉ tới hôm nay thôi!” Mộ Chỉ Ly càng xuất sắc nàng càng thể dễ dàng tha thứ!
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :