(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 94: Con át chủ bài cuối cùng
   Chịu đựng từng cơn đau nhức truyền đến trong cơ thể, Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu lên phía trước nhìn thấy Đinh Thục Nghi hung hăng vênh váo, tái nhợt khuôn mặt che giấu được dung nhan tuyệt sắc của nàng, trái lại tăng thêm phần vẻ đẹp yếu đuối, làm cho người ta kìm được mà đem lòng thương.

   Ý nghĩ này chính là của những người xem cuộc chiến đứng phía sau Đinh Thục Nghi, hiểu được Đinh Thục Nghi đối với bọn họ có bao nhiêu ác độc, sớm rất chán ghét nàng, bây giờ mắt thấy mỹ nhân như hoa như vậy cũng sắp hương tiêu ngọc vẫn, trong lòng khỏi có chút khó chịu.

   Có lẽ ý nghĩ của bọn họ như vậy cũng phải vì thích Mộ Chỉ Ly, mà là hy vọng có người có thể làm cho Đinh Thục Nghi phiền lòng, như vậy trong lòng bọn họ cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

   gã nam tử hướng tới phía trước đến bước, người bên cạnh ngay lập tức kéo lại: “Ngươi muốn làm gì? Chẳng lẽ ngươi muốn giúp nàng sao?”

   Trong mắt nam tử có tia do dự: “Đây chính là người Thiếu chủ thích, nếu Thiếu chủ biết chúng ta cứu nàng, thân phận của chúng ta có khác biệt lớn lắm”.

   Nghe vậy, người bên cạnh cũng quăng cho cái liếc mắt, bộ dáng kia giống như nhìn kẻ ngu ngốc: “Ngươi nghĩ rằng ta và mọi người, nhiều người như vậy lại chỉ có mình ngươi nghĩ ra ý tưởng này? có thể tính đến việc được thăng chức như vậy cũng phải tính được làm sao để có thể sống được đến lúc đó mà hưởng thụ, tại ngươi ra ngoài, chỉ sợ là ngày mai ngươi còn được nhìn thấy mặt trời nữa!”

   “Nhưng mà…”. Nam tử mở miệng, định cái gì đó để phản bác, cuối cùng cũng ra lời, thể phủ nhận những lời bọn họ , chỉ là nhìn thấy cơ hội này cứ như vậy mà qua vẫn có chút luyến tiếc.

   Đinh Thục Nghi chậm rãi về phía Mộ Chỉ Ly, giống như nữ hoàng thắng lợi, vẻ mặt cao ngạo nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt tràn ngập hàn ý thấu xương: “Trước khi ngươi chết, ngươi có gì muốn ?”

   khuôn mặt tái nhợt của Mộ Chỉ Ly lên tia tươi cười rạng rỡ, có sợ hãi cũng có hoang mang rối loạn, chỉ bình tĩnh nhìn Đinh Thục Nghi tới, khóe miệng đầy máu lại làm cho nàng tăng thêm phần vẻ đẹp dã: “Ngươi cho rằng giới hạn của ta chỉ có thế này thôi sao?”

   Tiếng dịu dàng êm tai dễ nghe, lời ra cũng tràn ngập lực lượng, thoáng chốc trong mắt nàng lên tia sáng quang mang, khiến cho khuôn mặt thanh lệ kia tràn ngập ánh sáng, giống như mặt trời làm cho mờ ánh mắt của người ta.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly , chân mày Đinh Thục Nghi khỏi nhíu lại, lời này của Mộ Chỉ Ly là có ý gì? Đánh nhau lúc nàng tất nhiên cũng biết Mộ Chỉ Ly phải là thực lực Cực Thành Cảnh tầm thường có thể so sánh với, chẳng lẽ nàng còn vũ kỹ khác?

   Vũ kỹ Tinh diệu bắc đẩu mạnh như vậy cũng phải là vũ kỹ mạnh nhất của nàng? Nếu vậy vũ kỹ cực mạnh này là cái gì? Trong lòng khỏi dâng lên bất an, Đinh Thục Nghi cảm thấy mình càng ngày càng nhìn thấu Mộ Chỉ Ly.

   Quả nhiên người mà Liệt ca ca coi trọng đúng là phải nữ nhân bình thường, chỉ là vì sao nữ tử gia thế bình thường lại có thể có nhiều con bài chưa lật như vậy? Cho dù là nàng cũng có con bài chưa lật!

   Nếu thực lực tại của bọn họ giống nhau, nàng căn bản phải đối thủ của nàng ta, đối lập, chênh lệch ngừng đánh vào tự tin nguyên bản của nàng, bất quá càng nhiều nàng lại càng cảm thấy may mắn, may mắn vì nàng sớm gặp được Mộ Chỉ Ly, nếu để qua hai năm nữa, nàng thể xác định mình còn có thể dùng loại thái độ này để đứng trước mặt nàng ta nữa hay ?

   Vừa thay đổi ý nghĩ, khuôn mặt Đinh Thục Nghi lại lên nụ cười: “Cho dù ngươi còn có vũ kỹ mạnh hơn, với trạng thái tại của ngươi căn bản có khả năng thi triển được.” Với nhãn lực của nàng tất nhiên có thể nhìn thấy được trạng thái tại của Mộ Chỉ Ly, lục phủ ngũ tạng đều bị thương, thiên lực trong cơ thể bị tiêu hao hết, tại trạng thái này muốn thi triển ra vũ kỹ càng mạnh là chuyện căn bản có khả năng xảy ra.

   Đây là kiến thức thông thường, ai có thể phá vỡ kiến thức thông thường.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly lên tia mỉm cười, có vẻ bình tĩnh thong thả, cũng có tia chột dạ mà Đinh Thục Nghi hy vọng nhìn thấy: “Người bình thường đúng là thể làm được, nhưng người bình thường đó cũng phải là ta”.

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly ra những lời này, Đinh Thục Nghi cũng nở nụ cười, hỏi ngược lại: “Ngươi muốn kéo dài thời gian phải ?” Chuyện này căn bản là chuyện có khả năng, nàng nghĩ lý do Mộ Chỉ Ly làm như vậy cũng chỉ có , đó là kéo dài thời gian.

   Lúc này, riêng gì Đinh Thục Nghi, ngay cả những người phía sau Đinh Thục Nghi cũng đều cho là như vậy, tình huống như vậy căn bản chỉ có kết cục, đó là chết, nàng làm như vậy thể nghi ngờ là để kéo dài thời gian, để cho mình có cơ hội nghỉ ngơi thêm chút.

   phải”. Tiếng trong trẻo lạnh lùng truyền ra từ trong miệng Mộ Chỉ Ly, dễ nghe mà lại êm tai, nhưng ngay sau đó nàng chuyển đề tài: “Ta cho ngươi nhìn thấy chuyện mà ngươi cho rằng có khả năng”.

   Trong nháy mắt này, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng phát ra nồng đậm quang mang, khiến cho khuôn mặt tái nhợt của nàng tăng thêm phần rực rỡ, giống như ánh mặt trời hấp dẫn tầm mắt của mọi người.

   Lúc này, Thiên Nhi cũng khỏi ra tiếng : “Chỉ Ly, lựa chọn sáng suốt tại chính là rời , lấy trạng thái tại của ngươi cùng nàng liều mạng, cái giá phải trả lớn hơn rất nhiều so với cái ngươi nhận được”.

   Nghe được lời Thiên Nhi , Mộ Chỉ Ly khăng khăng đứng ngay tại chỗ, trả lời: “Thiên Nhi, ta rời , bất luận là kết quả gì, ta tự mình gánh vác!”

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia tàn bạo, mặt lại tràn ngập kiên quyết, chuyện hôm nay, bất luận như thế nào nàng cũng lùi bước, cho dù biết đây phải là quyết định sáng suốt, nhưng vẫn như trước đó, nàng vẫn lựa chọn làm như vậy.

   Cho tới nay, nàng muốn chứng minh mình có đủ thực lực để đứng ở bên cạnh Liệt, có lẽ ở trong mắt nữ tử bình thường, Liệt quan tâm đến thân phận và địa vị mà vẫn cùng mình ở chỗ, cũng để ý đến thực lực của mình đó đúng là chuyện hạnh phúc, như vậy chứng minh thích chính con người của mình mà phải bởi vì chuyện khác.

   Nhưng nàng, Mộ Chỉ Ly cho rằng như vậy, nàng phải chứng minh mình cũng đủ xuất sắc, nàng muốn nghe thấy người bên ngoài ánh mắt của Liệt kém, cũng muốn mình trở thành gánh nặng của Liệt, nàng cũng muốn làm nữ nhân lúc nào cũng cần người khác bảo hộ, cho nên ngay trước mặt nữ tử cũng đủ xuất sắc này, nàng muốn lùi bước.

   Bởi vì khi nàng lùi bước, là dường như thua nàng kia bậc trong chuyện tình cảm, con người ta còn sống chỉ vì muốn đấu tranh đến hơi thở cuối cùng, nếu tu luyện để tăng lên thực lực còn có ý nghĩa gì!

   Cho dù tình cảm của Hàn Như Liệt cũng vì chuyện này mà có chút thay đổi, nhưng nàng hy vọng có kết quả như vậy, ít nhất nàng cũng phải dùng hết sức mình!

   Đối với câu trả lời của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi cũng đoán trước được, với việc này nàng cũng chỉ bất đắc dĩ lắc đầu, bất quá ánh mắt nàng lộ ra vẻ kiên định, cho tới nay, Chỉ Ly làm việc đều rất sáng suốt, chưa từng điên cuồng giống như hôm nay quan tâm đến cái giá phải trả, thôi , đời người chờ đợi đến bao giờ mới được vui vẻ hả hê, để nàng cùng Chỉ Ly điên cuồng lần !

   “Chuyện này liền theo ngươi, nếu cuối cùng vẫn thất bại, cho dù phải liều mạng, ta cũng muốn mang ngươi rời !”

   Nghe được lời Thiên Nhi , trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng hơn tia cảm động: “Thiên Nhi, cám ơn ngươi!”

   Đối với nàng mà , Thiên Huyền đại lục này nàng có lấy thân nhân chân chính, nhưng cho tới bây giờ nàng cũng chưa từng đơn, bởi vì ở bên cạnh nàng có hai gã bằng hữu đáng giá tín nhiệm là Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang, bất luận là lúc nào, họ vẫn đều ở bên người cùng với mình, trong gian đơn vắng lặng này, có bọn họ làm bạn, cho tới bây giờ nàng chưa bao giờ cảm thấy mình chỉ có mình.

   Họ làm cho nàng cảm động đến như thế nào, có lẽ chỉ có trong lòng nàng ràng nhất, có bất luận kẻ nào có thể thay thế được địa vị của họ trong lòng nàng.

   “Chủ nhân, Bụi Thái Lang chuẩn bị tốt rồi! Rốt cuộc ta cũng có cơ hội ra tay!” Bụi Thái Lang nhe răng cười , từ lúc Mộ Chỉ Ly như vậy, hai người lại tâm linh tương thông với nhau, nó cũng biết chủ nhân chuẩn bị.

   Nó nhìn Đinh Thục Nghi thấy khó chịu lâu, đứng ở bên cạnh nhìn lâu như vậy rốt cuộc có cơ hội ra tay! Nó nhất định dùng toàn lực để đối phó nữ nhân này tốt!

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mỉm cười, ngay sau đó hai tay bắt đầu ngừng biến đổi, tốc độ thi triển còn nhanh hơn thi triển vũ kỹ lúc trước ít làm cho người đứng xem hoa cả mắt.

   Nhưng mà mọi người đứng xem thấy động tác của Mộ Chỉ Ly khỏi nghi hoặc.

   “Này, Mộ nương làm gì vậy?” nam tử nhịn được cau mày hỏi.

   “Hẳn là nàng thi triển vũ kỹ…” Người bên cạnh cũng vẻ mặt nghi hoặc, suy nghĩ chút rồi cũng chỉ có thể ra đáp án chắc chắn này.

   “Chỉ là ta nhìn thấy kết ấn trong tay nàng, chút uy lực đều có, thậm chí ngay cả hơi thở cũng phát ra, đây rốt cuộc là vũ kỹ gì?”

   “Ta cũng , chưa từng gặp qua bao giờ”.

   “Liệu có phải là nàng phô trương thanh thế?”

   “Ngươi cảm thấy Mộ nương là loại người ngay tại tình thế nguy ngập như thế này có thể làm ra chuyện đùa giỡn nhàm chán như vậy sao?”

   Bấy giờ, nam tử kia xấu hổ khép miệng lại, đúng vậy, tại thời điểm như thế này làm gì có ai còn có thể đùa giỡn như vậy, dù sao đây cũng là tính mạng của nàng!

   Nghi hoặc mặt Đinh Thục Nghi cũng ít hơn so với những người khác, theo hiểu biết của nàng về Mộ Chỉ Ly nàng ta có khả năng làm chuyện vô nghĩa trong lúc này, nhưng vũ kỹ nhìn như có chút uy lực này là vũ kỹ gì vậy?

   là vũ kỹ, trong quá trình thi triển đều có năng lượng tỏa ra, vũ kỹ có uy lực càng mạnh trong quá trình thi triển biến đổi cũng càng nhiều, vậy nhưng bộ dáng tại của Mộ Chỉ Ly lại giống như chỉ đơn thuần là bàn tay chuyển động.

   Dần dần, mọi người cũng phát ra việc phải đơn giản như vậy, theo dấu tay của Mộ Chỉ Ly ngừng biến đổi, thân thể nàng cũng bắt đầu thay đổi hẳn ra, thân hình nàng càng lúc càng mờ nhạt, toàn thân dần dần trở nên hư .

   Lúc bấy giờ, bộ dáng của nàng giống như biến thành hư thể, mang theo làn nước dao động, cả người Mộ Chỉ Ly đều có vẻ trong suốt đến lạ kỳ, thoạt nhìn cực kỳ kỳ lạ.

   “Đây là cái gì? Chẳng lẽ nàng có thể tan biến?” Nhìn thấy thân hình Mộ Chỉ Ly càng ngày càng hư ảo, người nọ cũng khỏi nghi hoặc lên tiếng.

   thể thừa nhận, bộ dáng tại của Mộ Chỉ Ly thoạt nhìn giống như dần dần biến mất hẳn, nhưng Đinh Thục Nghi biết tại lúc này đây bất luận như thế nào Mộ Chỉ Ly lựa chọn rời , nếu như nàng quyết định rời sớm rời khỏi, làm sao mà phải chờ đến bây giờ?

   Bất quá, vũ kỹ này đến tột cùng là loại vũ kỹ gì? Ngay cả nàng cũng chưa từng thấy qua.

   Ngay lúc thân hình Mộ Chỉ Ly hư ảo đến mức nhất định, Mộ Chỉ Ly cũng xoay người gật gật đầu đối với Bụi Thái Lang!
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 95: Vũ kỹ dung hợp
   Ngay sau đó, trong ánh mắt kinh hãi của mọi người, Bụi Thái Lang liền hóa thành làn khói màu vàng hướng tới Mộ Chỉ Ly bắn đến, lúc mọi người chưa kịp phản ứng lại, thân hình của nó cực nhanh cùng Mộ Chỉ Ly ra sức va chạm vào nhau.

   Nhưng mà, chuyện xảy ra tiếp theo cũng làm cho mọi người choáng váng, tiếng động do va chạm vào nhau như mọi người dự đoán cũng vang lên, Bụi Thái Lang trực tiếp nhảy vào cơ thể Mộ Chỉ Ly thế nhưng bây giờ lại thấy!

   Giống như từ trước đến giờ nó chưa từng tồn tại, biến mất hoàn toàn triệt để, mà thân hình của Mộ Chỉ Ly nguyên bản chỉ là hư thể bây giờ lại bắt đầu đông cứng lại.

   Mọi người liếc mắt nhìn nhau, nuốt ngụm nước miếng, nhìn thấy tia thể tin nổi trong mắt bạn mình mới xác nhận chuyện mình vừa chứng kiến là hoàn toàn có .

   “Đây là chuyện gì vậy?”

   “Ta tưởng ta hoa mắt”.

   “Con sói lớn như vậy làm sao lại biến mất rồi?”

   “Mau, ngươi xem, khí tức của Mộ nương bắt đầu khôi phục rồi!”

   ….

   Trong khi trong mắt mọi người chỉ có ngỡ ngàng, trong mắt Đinh Thục Nghi lại tràn ngập tia thể tin được, hai tròng mắt mở to giống như gặp được việc mà thế gian này bao giờ có khả năng xuất .

   có khả năng! Chuyện này có khả năng! Ngươi làm thế nào lại có được vũ kỹ dung hợp!” Đinh Thục Nghi thể khống chế được cảm xúc mà quát lên, tựa hồ chỉ có quát lên như vậy mới có thể diễn tả được tâm tình của nàng lúc này, hoặc là chỉ có dùng cách này nàng mới có thể lừa gạt được bản thân mình rằng cái chuyện nàng thấy này là giả.

   Chỉ là nhìn hơi thở của Mộ Chỉ Ly ngừng tăng lên, mắt của nàng cũng dần dần co lại, ngoại trừ vũ kỹ dung hợp có vũ kỹ nào làm được như vậy, làm cho thú và người có thể kết hợp làm .

   Đối với vũ kỹ dung hợp, đa số mọi người ở đại lục Thiên Huyền đều biết, bất quá thân phận và địa vị của nàng ở Hàn gia cũng khá cao, nên nàng biết được số chuyện mà người ngoài biết cũng là chuyện bình thường, vũ kỹ dung hợp này cũng là chuyện nàng biết.

   Để có thể sử dụng được vũ kỹ dung hợp cầu đầu tiên đó là phải có con sủng, chỉ là sủng này rất ít người có thể có được, có địa vị ở Hàn gia như nàng cũng thể có, nên nàng mới phải nuôi huyết sắc linh, nếu nàng căn bản cần phí phạm nhiều công sức như vậy, bởi vì so với huyết sắc linh, sủng tốt hơn rất nhiều.

   Nếu lúc này người đứng trước mặt nàng là Thiếu chủ của đại gia tộc khác, nhìn thấy con thú bên cạnh người của đối phương nàng nhất định nghĩ đó là linh, nhưng nếu là Mộ Chỉ Ly nàng bao giờ nghĩ được đến điều đó, bởi vì trong suy nghĩ của nàng nhận định rằng thân phận của Mộ Chỉ Ly như vậy nàng có khả năng có được cái gì quý hiếm đến như thế!

   Thế nhưng tại, sủng nàng khát khao muốn có được Mộ Chỉ Ly lại có, bất quá rung động này cũng lớn bằng việc Mộ Chỉ Ly có được vũ kỹ dung hợp, điều này lại làm cho nàng rung động nhiều hơn nữa!

   Vũ kỹ dung hợp là loại vũ kỹ mà cả chủ nhân và thú đều sử dụng được, con người ở đại lục Thiên Huyền đều hâm mộ thú có được thân thể cường hãn, sức lực mạnh mẽ cùng trực giác của mãnh thú, đối với những thứ này, con người cho dù có thúc ngựa đuổi theo cũng thể nào bì được với thú, mà con người cũng có được vũ kỹ có uy lực cường đại mà thú có, cũng bởi vì điều này mà nhiều năm như vậy trôi qua, hai bên vẫn còn ở trạng thái cân bằng.

   Sau khi sử dụng vũ kỹ dung hợp, hai người hợp hai làm , có bao nhiêu ưu điểm như vậy đều có thể cùng tập trung vào chỗ, uy lực cường đại đến như thế nào suy nghĩ cũng có thể biết được.

   Con người cùng thú bình thường thể làm được như vậy, chỉ có sủng cùng chủ nhân, trong lòng có liên hệ cùng với nhau, làm cho bọn họ có thể công kích ăn ý cùng với nhau.

   Vũ kỹ dung hợp là vũ kỹ lưu truyền từ thời xa xưa đến nay, tại bên trong truyền thừa nhiều năm như vậy trở nên cực kỳ hiếm thấy, cho dù là đại gia tộc cũng thể có được, thú của bọn họ thể phát ra công kích cực mạnh, loại vũ kỹ mà ngay cả đại gia tộc cũng có được vậy mà Mộ Chỉ Ly có tiếng tăm gì lại có được!

   Chuyện này gây đả kích cho Đinh Thục Nghi lớn bao nhiêu cần cũng biết, tại thời khắc này, Đinh Thục Nghi khỏi nghi hoặc Mộ Chỉ Ly có phải thực là đệ tử của gia tộc hay ? Vì sao nàng lại có được nhiều bảo bối như vậy? Cho dù bối cảnh của nàng có đem ra so sánh với nàng ta cũng thể bằng được, điều nay làm cho nàng cảm thấy có chút thất bại.

   Trước đó, nàng nhớ ràng Mộ Chỉ Ly với nàng rằng nàng ta có đủ tư cách để kiêu ngạo, đường tới kết quả hôm nay đều là chỉ dựa vào mình nàng ta, nàng tin rằng lời kia phải là lời dối, nhưng nếu như vậy, cơ hội của nàng ta là quá mức khủng bố, chẳng lẽ ông trời đem tất cả may mắn đặt hết thân nàng ta hay sao?

   Đối với phản ứng của mọi người, Mộ Chỉ Ly để ý chút nào, hoặc là tại có thể là nàng có thừa tâm tư mà chú ý việc gì cả, ngay lúc Bụi Thái Lang tiến vào trong cơ thể nàng, hơi thở uể oải kia của nàng cũng ngay tức khắc tăng lên, vẻ tái nhợt khuôn mặt cũng biến mất, giống như tác dụng phụ lúc trước đều hề tồn tại.

   Nàng hiểu được chuyện mà đám Đinh Thục Nghi biết cùng thể tin được, vũ kỹ dung hợp này là ở trong nơi truyền thừa trước, nàng cùng Bụi Thái Lang vào trong bia đá nhận được vũ kỹ truyền thừa, trước đó nàng cũng chưa bao giờ từng nghe ai nhắc đến vũ kỹ dung hợp có tồn tại, sau khi nhận truyền thừa nàng mới biết được vũ kỹ này vừa hiếm có lại cường hãn.

   Hiệu quả của loại vũ kỹ này có thể là nghịch thiên, cho nên năm nay chiêu này trở thành con bài chưa lật mạnh nhất của nàng, đến thời khắc cuối cùng nàng vận dụng.

   Lúc từ trong nơi truyền thừa ra, thực lực của Bụi Thái Lang là Cực Thành Cảnh đỉnh, mà trong thời gian năm này nó cũng tiến lên đến Đỉnh Điểm Cảnh! tại thực lực của hai người gộp làm , hiệu quả như thế nào cần cũng biết.

   Ở trong ánh mắt kinh hãi của mọi người, hơi thở của Mộ Chỉ Ly cũng lấy loại tốc độ cực kỳ khủng bố mà tăng vọt lên.

   Nháy mắt bắt đầu từ Cực Thành Cảnh trung cấp kéo lên đến Cực Thành Cảnh đỉnh, rồi sau đó có chút trở ngại mà đạt tới Đỉnh Điểm Cảnh.

   Đỉnh Điểm Cảnh trung cấp!

   Đỉnh Điểm Cảnh cao cấp!

   Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh!

   Mãi cho đến Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh mới dừng lại hoàn toàn! Lúc này mọi người bị kích thích đến chết lặng, tựa hồ như tại nếu xảy ra chuyện gì có khả năng phát sinh bọn họ cũng có thể bình tĩnh tiếp nhận rồi.

   Là ai thực lực của Mộ nương kém? Là ai cho rằng ánh mắt của Thiếu chủ tốt nhìn trúng nương có thực lực? tại bọn họ thầm nghĩ đem người kia lôi ra giày xéo chút, nếu nàng quả có thực lực, vậy có lẽ nhóm bọn họ chưa bao giờ từng tu luyện qua!

   Khóe miệng ngừng run rẩy, thế giới này chắc trừ bỏ Mộ Chỉ Ly ra ai có sức chiến đấu kinh khủng như vậy ? Thực lực của nàng mới chỉ là Cực Thành Cảnh trung cấp a! lần bùng nổ như vậy mà lại có thể tăng lên đến cái cấp bậc còn chịu dừng lại, điều này làm cho bọn họ biết dùng thái độ gì để có thể chấp nhận được.

   mặt Đinh Thục Nghi cũng tràn ngập xúc cảm phức tạp, nàng thế nhưng có thể được đến bước này, nhìn thấy nữ tử trước mắt mà nàng cho rằng rất bé, bất chợt nàng lại cảm nhận được mình xuất sắc ở trước mặt nàng ta đúng là có vẻ bình thường, có lẽ như nàng ta mới chân chính là xuất sắc .

   Sức chiến đấu khủng bố như thế, nàng căn bản là đạt được, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, nữ tử chịu được nổi đòn ở trong mắt nàng có thực lực cùng nàng chiến đấu trực tiếp, nghĩ vậy, mặt Đinh Thục Nghi lộ ra tia nhợt nhạt tươi cười, chiến đấu trực tiếp? Cho dù lúc trước như thế, vậy mà nàng vẫn như trước lựa chọn phương thức chiến đấu trực tiếp cùng với mình…

   Ngay lúc hơi thở dừng lại ở Đỉnh Điểm Cảnh, Mộ Chỉ Ly cũng lạnh lùng mở miệng: “Ta rồi, muốn giết ta cũng phải là chuyện đơn giản như vậy”. Đạt được hiệu quả tới mức này, ngay cả chính nàng đều nghĩ đến được, lúc trước bọn họ cũng nghĩ qua tới việc vận dụng vũ kỹ này.

   Thực lực của Đinh Thục Nghi là Phân Cực Cảnh sơ cấp, trong lúc đó, chênh lệch của hai người bất quá chỉ là cái cấp bậc mà thôi, còn hơn cái khoảng cách thể vượt qua lúc trước tốt hơn nhiều lắm rồi, cấp bậc mà thôi, đối với Mộ Chỉ Ly mà , thực lực chênh lệch cái cấp bậc có thể cần để ý mà cần so đo!

   “Ta xem thường ngươi!” Đinh Thục Nghi chậm rãi , trong tiếng mang theo tia bất lực, nhưng ngay sau đó nàng ngẩng mặt lên, khuôn mặt lộ vẻ kiên định: “Cho dù như thế, ngươi cũng thắng được ta!”

   Cho dù tại đây có đả kích lớn đánh vào sâu bên trong nàng, trước tiên, nàng cũng có thể điều chỉnh tốt được tâm tình của mình, tình của nàng đối với Liệt ca ca tuyệt đối thua kém nữ tử trước mặt, nàng thua, tuyệt đối thua! Đây là nàng khẳng định đối với thực lực của chính mình, chính mình có thể ở bên trong rất nhiều đệ tử xuất sắc để trổ hết tài năng, đó là nàng chứng minh được năng lực của mình.

   Nàng nên tự coi thường bản thân, cũng cần phải mất tự tin, nếu ở trong lòng nàng cũng nghĩ mình bị Mộ Chỉ Ly đánh bại, vậy cả đời nàng có khả năng mà thắng Mộ Chỉ Ly lần nữa, tiếp theo đối với tu luyện của nàng có ảnh hưởng rất lớn.

   Đối với câu trả lời của Đinh Thục Nghi, Mộ Chỉ Ly cũng để bụng, trong tay cầm kiếm Vị Ương, sắc mặt ung dung, ánh mắt bình thản nhìn Đinh Thục Nghi, dùng hành động để diễn đạt ý kiến của nàng.

   khi như thế, vậy được thôi, liền thử xem!

   Tựa hồ bị thái độ bình tĩnh lần này của Mộ Chỉ Ly kích thích, thiên lực trong cơ thể Đinh Thục Nghi giống như thủy triều bắt đầu khởi động lên, nắm đấm mang theo hơi thở thể địch nổi trong nháy mắt xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cười lạnh tiếng, dĩ nhiên cũng đưa quyền hướng tới Đinh Thục Nghi trực tiếp chặn lại, ở trong tầm mắt của mọi người, hai nắm tay ràng va chạm vào nhau.

   Khuôn mặt diễm lệ của Đinh Thục Nghi cũng là ở ngay khoảnh khắc nắm tay hai người tiếp xúc với nhau mà vặn vẹo hẳn lên, nàng cảm giác tay của mình giống như đụng phải đá lớn ngàn cân, lực đạo cường hãn kia cho dù tay nàng có thiên lực bao vây cũng vẫn như trước, thể ngăn cản ảnh hưởng của lực lượng kia đến bản thân mình.

   Trong lúc nắm tay chạm vào nhau, nắm tay của Mộ Chỉ Ly mạnh mẽ đem Đinh Thục Nghi đánh lui, bộ dạng kia của Đinh Thục Nghi căn bản là thể tin được.

   Đinh Thục Nghi nhìn mảng xanh tím lớn, sắc mặt của nàng cũng bắt đầu khó coi hẳn lên, hiệu lực của vũ kỹ dung hợp quả nhiên phải cường hãn bình thường, lực đạo cường hãn này liền ngay cả nàng cũng tránh kịp.

   Nhìn thấy lần va chạm này đúng là Đinh Thục Nghi bị đánh lùi ra, trong lòng mọi người cũng là thể bình tĩnh. Bất quá ai lộ ra tâm tình khó chịu, dù sao ở trong lòng bọn họ căn bản đem Đinh Thục Nghi trở thành người nhà của bọn họ.

   Nếu Mộ Chỉ Ly có thể đem Đinh Thục Nghi giết , ngược lại là giải thoát cho bọn họ rồi, chỉ là thực lực loại này chiến đấu trực tiếp với nhau làm cho bọn họ có cảm giác vô cùng thất bại, đây mới chân chính là thiên tài, chân chính thiên chi kiêu tử!

   mặt Mộ Chỉ Ly tràn ngập hàn ý, tại cùng nàng so đo sức mạnh đúng là biết tự lượng sức mình, bất quá ngay sau đó, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giương lên độ cong.

   Thân hình Mộ Chỉ Ly khẽ động liền xuất ở ngay bên cạnh Đinh Thục Nghi, đánh tay trực tiếp cùng Đinh Thục Nghi! Tốc độ của hai người cực nhanh làm cho mọi người ngay cả động tác của bọn họ đều thấy lắm, chỉ có thể đủ nhìn thấy hai tàn ảnh ngừng di động.

   “Bang bang phanh”

   Từng đợt thanh va chạm truyền vào trong tai mọi người, cho dù ở bên trong tình huống này nhưng bọn họ cũng có thể đủ cảm nhận được lực đạo cường hãn này, khóe miệng tự giác rút vào, đấu với cấp bậc loại này quả nhiên bọn họ thể với tới.

   Sau phen tiếp xúc, thân hình hai người bạo lui, lại nhìn thấy bộ dáng của hai người, sắc mặt mọi người phấn khích hẳn lên.

   Thân hình Mộ Chỉ Ly có chút nhếch nhác, bất quá nhếch nhác này là do nàng bị thương lúc trước, sau phen vật lộn cũng có biến hóa gì, nhưng mà Đinh Thục Nghi lại có vẻ nhếch nhác nhiều hơn.

   Quần quần áo áo lúc này muốn rách ra thành từng miếng, lại có chút cảnh xuân lộ ra bên ngoài, bất quá hiển nhiên bây giờ nàng căn bản chú ý tới điều này, hai mắt gắt gao nhìn Mộ Chỉ Ly chằm chằm, tia liều mạng cùng hận ý lên khuôn mặt của nàng.

   Nắm tay chậm rãi nắm chặt, nhìn Mộ Chỉ Ly gằn từng chữ : “Chưa từng có ai dồn ép ta đến tình trạng này, nếu giết ngươi, ta thề làm người!”

   Lời lạnh lẽo từ trung hạ xuống, mọi người cũng biết Đinh Thục Nghi tức giận, trước kia cho dù nàng có nổi giận cũng lộ ra biểu tình như vậy, hôm nay là trận chiến mất còn.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly bất vi sở động, hất tóc lên cười : “Ta và ngươi lúc này là kẻ thù, làm sao phải nhiều lời như vậy”.

   Nàng phải vì Đinh Thục Nghi là tình địch của mình mà cùng nàng làm địch, mà bởi vì vừa gặp nhau Đinh Thục Nghi đối với mình bày ra sát tâm, đối với người muốn giết mình, cho tới bây giờ Mộ Chỉ Ly cũng nương tay.

   Nàng biết Đinh Thục Nghi vẫn chưa dùng đến vũ kỹ cực mạnh của nàng ta, kết quả hôm nay biết như thế nào, nhưng bất luận ra sao nàng cũng lui bước, trước kia , tại cũng !

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly , sắc mặt Đinh Thục Nghi lạnh vài phần, kế tiếp hai tay nàng cũng ngừng múa may, kết ấn phức tạp mà huyền ảo chậm rãi lên trong tay nàng.

   Nhìn thấy chuyện như vậy, mặt đám người đứng phía sau Đinh Thục Nghi lộ vẻ kinh hãi.

   “Chẳng lẽ Đinh tiểu thư phải sử dụng chiêu thức kia sao?”

   “Đó chính là vũ kỹ cao nhất của Hàn gia a!”

   “Xem ra Đinh tiểu thư muốn liều mạng, nghĩ cũng phải, tới lúc này rồi mà còn sử dụng chỉ sợ có cơ hội”.

   ………………

   Nghe mọi người bàn tán, Mộ Chỉ Ly cũng biết vũ kỹ Đinh Thục Nghi sắp thi triển ra đơn giản đến bao nhiêu, trong lòng cũng lập tức quyết định. Hai tay đột nhiên ngừng biến đổi, hơi thở cường hãn theo người nàng phát ra…

   Hai đạo công kích cường hãn đều tại thời khắc này ngưng kết mà thành.

   Theo Đinh Thục Nghi, cái, rồi lại cái kết ấn thành công, quanh thân, thiên lực trong khí cũng bắt đầu cấp tốc hỗn loạn, đồng thời cỗ hơi thở cường đại cũng dần dần khuếch tán ra.

   Chỉ là thanh thế này có thể nhìn ra vũ kỹ này có bao nhiêu cường hãn, lúc này, tay Đinh Thục Nghi cũng xuất sắc lam và màu tím của những bông hoa lửa, dĩ nhiên là lôi đình lực!

   Lúc này cho dù là Mộ Chỉ Ly cũng có chút kinh ngạc, lôi đình lực này cũng phải là bất kỳ kẻ nào cũng đều có thể sử dụng, dù sao lôi đình lực là nhờ lực công kích mạnh mà nổi tiếng, điện lực này trong lúc sử dụng chỉ cần để ý chút người bị thương trước hết là chính bản thân mình, mà Đinh Thục Nghi có thể thi triển vũ kỹ như vậy chứng minh nàng đơn giản.

   Bởi vì muốn sử dụng được lôi đình lực điều kiện trước tiên đó là trong cơ thể của mình phải có được lôi đình lực, lôi đình lực này phải dựa vào tu luyện mà đạt được, mà là thông qua hấp thu lôi đình lực trong trời đất mà có được, chuyện này nguy hiểm đến mức nào cần cũng biết.

   gian nguyên bản mờ mịt, theo vũ kỹ của Đinh Thục Nghi cũng dần dần tối mịt xuống, mà mạt màu lam tím kia tại đây lại có vẻ chói mắt lạ thường, bay lên giữa trung, Đinh Thục Nghi giống như nữ thần sấm sét tràn ngập sức mạnh khổng lồ.

   “Ngưng!”

   Theo chữ của Đinh Thục Nghi rơi xuống, lôi đình lực khổng lồ kia trong phút chốc ngưng tụ thành con cự long màu tím pha lam tại đây! người lóng lánh quang mang mãnh liệt chói mắt, đứng gần nó có thể nghe được thanh hoa lửa điện trong cơ thể truyền ra két két.

   Cự long này công kích bất ngờ đến người cũng phải là nội thương hay ngoại thương đơn giản, mà lôi đình lực này khủng bố, người bình thường cũng dám nếm thử, bởi vậy mới có thể thể được khủng bố của nó.

   thanh rồng ngâm vang vọng trong trung, tản mát ra uy lực của rồng làm cho trong lòng mọi người chấn động, sợ hãi than khi nhìn thấy lôi đình cự long bay lượn chín tầng mây.

   Lúc này, ở phía sau Mộ Chỉ Ly vẫn là thiên lực màu trắng như trước, chỉ là hôm nay màu trắng tuyền vô cùng khác thường đến mờ ảo, chỉ là tầng mịt mù làm cho người ta rất muốn biết bên trong đến tột cùng có cái gì.

   Mà hai tay Mộ Chỉ Ly lúc này cũng tràn ra máu tươi, động tác kết ấn thành công cũng khó khăn, đối với việc này trong lòng Mộ Chỉ Ly sớm có dự định, vũ kỹ cường đại này với thực lực tại của nàng căn bản thể thi triển ra được, chỉ là tại phải liều mạng thi triển, nếu còn cái gì có thể cùng cự long kia tranh đấu?

   Từng giọt máu tươi giọt chảy từ ra tay Mộ Chỉ Ly, mà nàng giống như cảm nhận được đau đớn, như trước, vẫn tiếp tục thi triển, nhìn thấy chuyện như vậy, mọi người cũng biết chiêu này chắc chắn đơn giản, dạng vũ kỹ gì mà lấy cường độ thân thể bây giờ của Mộ Chỉ Ly cũng thể chịu đựng được?

   Vũ kỹ nàng chịu được, nếu đổi lại là cường độ thân thể của bọn họ còn phải mà giây mất mạng?

   Rốt cuộc, hai tay Mộ Chỉ Ly chấm dứt động tác, ở phía sau nàng, bên trong màu trắng mờ ảo là đạo màu đỏ cực hạn, hào quang lóng lánh theo nó tỏa ra, sau khi đạo hào quang thứ nhất xuất , đạo thứ hai, đạo thứ ba cũng lần lượt xuất .

   Đó là màu đỏ dã, cũng là sắc thái đỏ đến cực hạn, nhân gian lúc này giống như chỉ còn lại sắc thái tươi đẹp, lúc này, ba cột sáng màu đỏ từ trời giáng xuống, nhưng lại giống như tiếp xúc cùng trời đất bình thường, thiên lực cường hãn lúc này cũng bắt đầu dao động phát ra.

   Tại khoảnh khắc này, thiên lực màu trắng cũng bị bọn chúng hấp thu vào, theo thiên lực màu trắng biến mất, màu đỏ quang mang kia càng ngày càng lóe sáng, sau khi tất cả màu trắng đều biến mất, ba viên tinh thể màu đỏ xuất ràng trước mắt mọi người.

   Đó là màu đỏ vô cùng trong suốt, giống như viên ruby hoàn mỹ nhất, tỳ vết thế giới này, vẻ đẹp lóa mắt làm cho người ta đui mù, loại uy thế theo nó khuếch tán ra, uy thế kia thế nhưng so sánh với lôi đình cự long cũng kém!

   Nhìn thấy chuyện như vậy, mọi người muốn nữa, thủ đoạn của Mộ nương quả là nhiều vô kể, vốn tưởng rằng đến cực hạn, kết quả lại đột phá ra vũ kỹ cường đại, này quả thực làm cho người ta phát điên!

   Sau khi nhìn thấy ba viên sao đỏ kia, mặt Đinh Thục Nghi cũng lên tia ngưng trọng, từ ba viên sao đỏ này, nàng cảm nhận được cỗ uy hiếp rất mạnh, đó là ảnh hưởng của công kích có thể uy hiếp đến tính mạng của nàng!

   “Lôi Đình Diệu Thiên Long!” Đinh Thục Nghi quát lạnh câu, lôi đình cự long kia rất nhanh hướng tới Mộ Chỉ Ly hung hăng lao đến, mỗi nơi nó qua, trời đất biến sắc!

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng lạnh lùng lên tiếng: “Tinh diệu bắc đẩu: Tam Tinh Thần !”

   Tam Tinh Thần , danh như ý là thần thức tận , ba viên sao đỏ hóa thành đạo hoa đỏ hề sợ hãi lao vào cự long màu lam tím kia, chỉ lưu lại ba đạo ánh sáng màu đỏ.

   Hai đạo công kích cường hãn khắc tại đây ầm ầm va chạm vào nhau, lực rung động cực đủ của cự long cùng sao đỏ đem khoảng trung này bao phủ hoàn toàn, ngay cả người ở thành Dạ Hoa xa xa cũng cảm nhận được lực lượng cường đại ngừng dao động, khiến cho ít người, mặt, trong lòng đều chấn động, người có thể làm cho thiên lực dao động cường hãn như vậy biết là người có thực lực bao nhiêu mạnh mẽ.

   Thực lực cấp này so đấu vượt qua phạm trù thực lực của bọn họ, ở trước mặt những cao thủ như thế này, thực lực của bọn họ căn bản là đáng xem, chỉ là nếu biết trong này có người thực lực là Cực Thành Cảnh trung cấp, biểu tình của mọi người biết có bao nhiêu phấn khích.

   “Oanh!”

   Giây phút này, tiếng vang kinh hoàng đột nhiên bùng nổ ra, trời đất đều bị chấn động!

   bầu trời dần dần xuất màu đen, đó là hắc động tồn tại, công kích lúc trước cũng xuất hắc động, nhưng bất quá chỉ là khe thôi, tại to lớn như quang cầu.

   Có thể xé rách gian vững chắc ra thành hắc động như vậy, uy lực của nó lớn như thế nào cần cũng biết.

   Sao đỏ cùng cự long kia đánh vào nhau sau đó hung hăng đâm vào cơ thể của nhau, lôi đình lực cùng hỗn độn thiên lực xé rách nhau, từng đợt thanh kim khí nổ đùng, mà năng lượng bắn ra bốn phía, chỉ cần đụng chạm đến để lại vết máu sâu…

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy năng lượng tàn phá bừa bãi trước mắt, nàng đánh cược, đánh cược xem sau khi mình phóng hết tất cả năng lượng ra đến tột cùng có thể hay cùng sánh vai với Liệt, bất luận kết quả như thế nào nàng cũng hối hận.

   Bụi Thái Lang cũng cảm nhận được ý nghĩ của Mộ Chỉ Ly, : “Chủ nhân, bất luận như thế nào, còn có ta”. Đối với chuyện tình cảm nó hiểu biết nhiều lắm, nhưng nó cũng biết chủ nhân là người quan trọng nhất đối với nó, cũng là người nó dốc hết toàn lực bảo vệ.

   Từ lúc nó phá xác ra ngoài đến bây giờ, người chăm sóc nó vẫn là chủ nhân! Cho dù tương lai nó tìm được gia tộc của mình, cũng có bất luận kẻ nào có thể thay đổi được địa vị của chủ nhân.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly nguyên bản có chút khẩn trương giờ phút này đột nhiên thoải mái hẳn lên, có hậu thuẫn như vậy, nàng cần lo lắng điều gì, ít nhất mình so với Đinh Thục Nghi tốt hơn nhiều lắm, nhìn bọn họ có nhiều người, nhưng kỳ người thực quan trọng với Đinh Thục Nghi chỉ có thôi.

   Bên kia, Đinh Thục Nghi vẫn chú ý đến năng lượng tàn sát nhau, người luôn luôn đối với bản thân mình cực kỳ tự tin bây giờ cũng có cách nào biết trước được kết quả cuối cùng, ngay khoảnh khắc này, nàng đưa Mộ Chỉ Ly lên làm đối thủ ngang tầm cùng với mình.

   “Oành!” trận tiếng nổ mạnh truyền đến, ngay lúc hai đạo công kích đan vào nhau liền sinh ra tiếng nổ mạnh phát ra.

   Tất cả mọi người đều nhanh chóng lùi về phía sau, nếu bị cuốn vào trong đó, sợ là có vào mà có ra…

   Đến lúc bụi mù biến mất hết, mặt đất để lại hố sâu mười trượng! Bốn phía cũng hoàn toàn bị phá hỏng, có vẻ như bị tàn phá đến kinh hoàng.

   Mọi người tìm kiếm hai nhân vật chính của trận tai nạn này, nhưng mà lúc nhìn thấy hai người, mặt bọn họ cũng lộ ra đủ loại cảm xúc phức tạp, công kích đến mức này quả nhiên phải người bình thường có thể thi triển được, lại càng là người bình thường có thể thi triển đến!
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 96: Cuối cùng được truyền thừa
   Theo tầm mắt của mọi người nhìn lại, bộ quần áo màu trắng của Mộ Chỉ Ly lúc này cũng bị hủy hoại đến thể chịu được, màu đỏ của máu tươi nhuộm đỏ cả quần áo của nàng nhưng lại nhìn ra đến tột cùng là nàng bị chảy máu ở chỗ nào, lại giống như chỗ nào cũng đều bị chảy máu, bộ dáng kia sao thê thảm.

   Ánh sáng vàng lóe lên, Bụi Thái Lang bắt đầu từ trong cơ thể Mộ Chỉ Ly ra, màu vàng nguyên bản chói mắt kia giờ phút này cũng biến thành màu vàng lợt, trong mắt lại lộ ra tia mệt mỏi.

   Ngay lúc Bụi Thái Lang ra, Mộ Chỉ Ly giống như bị mất nửa sức lực, thân thể thể khống chế được mà ngã xuống, trực tiếp lâm vào hôn mê…

   Tình hình của Đinh Thục Nghi cũng rất gay go, máu tươi cũng nhuộm đỏ quần áo nàng, bàn tay nắm trường tiên ngừng run rẩy, tiếp theo trường tiên liền từ trong tay nàng tuột ra mà rơi xuống đất.

   Cả người xụi lơ ngồi dưới đất, bên trong hai mắt mang theo tia vô lực, tình trạng trong cơ thể nàng còn tốt hơn Mộ Chỉ Ly chút, suy cho cùng vẫn là do tu vi quyết định, nhưng trong lòng nàng vẫn dị thường cay đắng.

   Nàng dốc hết sức, dùng toàn lực, thế nhưng chỉ có thể đủ liều mạng cùng Mộ Chỉ Ly lưỡng bại câu thương ( hai bên cùng thiệt hại ), kết quả như vậy mặc dù nàng sớm có dự đoán, chỉ là lúc thấy nó xảy ra nàng vẫn thể giữ được bình tĩnh.

   Giống như cái danh xưng thiên tài mà nàng cố gắng để đoạt được trong nhiều năm như vậy bây giờ cũng chỉ như trò cười, tất cả tự tin phía sau kia cũng hoàn toàn bị đánh tan

   Mọi người nhìn thấy tình huống tại, trong lúc nhất thời tất cả đều sững sờ biết phải làm như thế nào mới tốt, kết quả như thế lúc trước có ai đoán được, Mộ nương thế nhưng có thể cùng Đinh tiểu thư bất phân thắng bại, chuyện này đối với bọn họ đúng là đòn đả kích rất nặng.

   lúc sau, Đinh Thục Nghi cũng có phản ứng trở lại, mặt mang theo mất mát vô tận. Nàng muốn đứng lên, lại phát nàng làm được, chỉ có thể xoay người hướng tới những người phía sau: “Các ngươi còn đứng đấy làm gì? Còn mau động thủ!”

   Trong giọng mang theo tia lo lắng, nàng biết ràng hôm nay là cơ hội duy nhất, nếu hôm nay thể lấy tính mạng của Mộ Chỉ Ly, tương lai có cơ hội nữa… Ít nhất là nếu như chỉ dựa vào bản thân nàng có khả năng làm được.

   Nghe được lời Đinh Thục Nghi , mọi người cũng giật mình cái, ngay tức khắc hướng tới Mộ Chỉ Ly tới.

   “Bụi Thái Lang, rời nhanh chút!” Thiên Nhi cắn răng cái, bây giờ nó thân được!

   Lấy sức lực giờ của Bụi Thái Lang muốn mang theo Mộ Chỉ Ly là thể, chỉ có nó ra tay mới có thể làm được, bất luận như thế nào, nó có khả năng để cho Mộ Chỉ Ly rơi vào trong tay Đinh Thục Nghi.

   Nhưng mà, ngay lúc Thiên Nhi chuẩn bị từ trong Thiên Sát cổ giới ra, thân ảnh màu đen trong chớp mắt xuất ngay bên cạnh họ, trực tiếp ôm Mộ Chỉ Ly hướng tới nơi xa chạy

   Đối với việc này, Thiên Nhi cũng ngẩn cả người, nàng vẫn có chút ít ấn tượng đối với người này, lúc vừa mới vào Dạ Hoa thành vẫn luôn nhìn Chỉ Ly, bất quá lúc sau cũng chưa bao giờ từng tìm đến, nàng liền đem lãng quên , dù sao chỉ là người xa lạ thôi, vậy mà lại xuất ngay lúc này?

   Nàng vốn muốn ra tay, chỉ là bộ dáng của nam tử này ràng phải muốn gây khó dễ cho Chỉ Ly, mà là đem Chỉ Ly cứu ra, nghĩ vậy Thiên Nhi cũng dừng động tác lại, trước nhìn kỹ rồi sau.

   Ngay lúc nam tử rời , Bụi Thái Lang cũng ngay lập tức theo phía sau nam tử, hướng tới nơi xa nhanh chóng chạy tới…

   Phía sau, mọi người ngừng đuổi theo, thế nhưng nam tử này chút cũng căng thẳng, chỉ đối mặt cái liền thoải mái đem những người đuổi theo giết , sau khi nhìn thấy việc này, những người đuổi theo cũng dần dần buông tha cho, suy cho cùng nếu cứ tiếp tục truy đuổi, sợ là mệnh của bọn họ cũng còn.

   Có lẽ trong lòng bọn họ cũng hy vọng Mộ Chỉ Ly có thể bình an rời , so với Đinh Thục Nghi bọn họ vẫn thích nữ tử lạnh nhạt tao nhã này hơn, tin tưởng bao lâu bọn họ gặp lại.

   Sau khi thoát khỏi tất cả những người truy đuổi, Tư Đồ Diêu bèn mang theo Mộ Chỉ Ly tới sơn động, tại bọn họ vào trong thành cũng thích hợp, dù sao ai biết được những người đó có thể tìm đến hay .

   Lúc trước, sau khi ở thành Dạ Hoa nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, hình bóng của nàng vẫn luôn quanh quẩn trong đầu chưa bao giờ từng biến mất, cũng hiểu vì sao mình lại bị như vậy, nhưng nàng giống như có loại ma lực làm cho khó có thể quên được.

   Vậy nên sau khi biết nàng ra khỏi thành, chịu được nên theo nàng đến đây, dọc theo đường , cũng phát ra nàng tựa hồ tìm kiếm cái gì đó, cũng phải tự do đứng mà có mục đích, rồi sau đó liền gặp được đoàn Đinh Thục Nghi.

   Ngay lúc đám Đinh Thục Nghi xuất biết việc ổn, nghĩ đến việc xuất , nhưng cuối cùng lại quyết định từ xa quan sát, dù sao bây giờ xuất cũng có vẻ quá đường đột, huống hồ vị nương này lại biết mình.

   Đến sau, cuộc đại chiến kinh thiên bùng nổ làm cho đến cả cũng cảm thấy rung động, rung động phải vì những công kích cường đại này, mà là bởi vì uy lực của Mộ Chỉ Ly bộc phát ra mà rung động, điều này phá vỡ thường thức của đám Đinh Thục Nghi, cũng phá vỡ nhận thức của .

   Cực Thành Cảnh trung cấp cùng Phân Cảnh sơ cấp cùng nhau so tài, kết quả cuối cùng vậy mà lại là lưỡng bại câu thương, nếu kết quả này truyền sợ rằng có ai tin tưởng, bất quá nó xảy ra, lại xảy ra cách hợp lý như vậy.

   Cuối cùng nhìn đến lúc Đinh Thục Nghi vẫn chịu buông tha Mộ Chỉ Ly, bèn ra tay, tuy rằng việc này phù hợp với tính cách bình thường của , nhưng trong lòng cũng có suy nghĩ kiên trì, nhất định phải ra tay, muốn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cứ như vậy rời .

   Lúc này ở bên cạnh Tư Đồ Diêu còn có gã nam tử, bất quá nam tử này lấy Tư Đồ Diêu làm trung tâm, hiển nhiên chính là thủ hạ hoặc tùy tùng.

   Lấy quần áo ra đem rải mặt đất, chậm rãi đem Mộ Chỉ Ly đặt ở , động tác mềm giống như che chở bảo bối quý giá nhất thế giới này…

   Máu tươi tóc dính dung nhan diễm lệ của Mộ Chỉ Ly, đem sợi tóc kia cẩn thận vén lên, trong mắt Tư Đồ Diêu lên tia ôn nhu.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly nhắm chặt hai mắt, làn da nguyên bản trắng nõn kia sau khi bị nhuộm lên tia tái nhợt có vẻ càng thêm nõn nà, cả người mong manh dễ vỡ giống như con búp bê sứ bình thường, làm cho người ta thể dời được tầm mắt.

   Thế nhưng Tư Đồ Diêu dĩ nhiên biết tại phải là lúc để ngắm nhìn nàng, lúc trước ở gần đó trông coi Mộ Chỉ Ly, cảm nhận được thương thế trong cơ thể nàng rất nghiêm trọng, nếu ngay lập tức trị liệu sinh ra ảnh hưởng cực lớn.

   Sau khi cẩn thận xem xét thương thế của Mộ Chỉ Ly, Tư Đồ Diêu nhõm thở dài hơi nhưng sắc mặt đồng thời cũng nghiêm trọng hẳn lên, may mắn là vẫn chưa đến mức mất mạng, chỉ là thương thế này quá nghiêm trọng.

   Nếu là người bình thường, bị thương như vậy chắc chắn sớm mất mạng, cũng may thân thể Mộ Chỉ Ly có sức chịu đựng cường hãn, nên mới có thể chống đỡ được đến bây giờ, bất quá tình thế trước mắt cũng được khả quan.

   Từ quần áo bị nhuộm đỏ màu máu của nàng có thể thấy được ngoại thương có bao nhiêu nghiêm trọng, bất quá nghiêm trọng hơn là nội thương của nàng, kinh mạch trong cơ thể đứt hết, nứt ra thành từng khúc, tất cả thiên lực biến mất hoàn toàn, lục phủ ngũ tạng đều bị chấn động rất mạnh, thời gian để khôi phục loại thương thế này tuyệt đối ngắn.

   lấy ra cái hộp gấm từ trong lòng, sau khi mở ra cỗ mùi dược nồng đậm từ đó truyền ra, thời gian ngắn ngủi tỏa ra tới cả bên trong sơn động.

   Thấy Tư Đồ Diêu lấy viên đan dược này ra, nam tử phía sau cũng nhịn được mà : “Công tử, đây chính là hồi sinh đan, ngươi…”

   Có lẽ nào công tử phải đưa đan dược trân quý như vậy cho người xa lạ mới lần đầu gặp mặt dùng hay sao? Hồi sinh đan này công tử có bất quá chỉ là viên thôi, vật đó là dùng để bảo toàn sinh mệnh cho công tử a!

   vì sao công tử lại đối xử đặc biệt với nữ tử này như vậy, thế nhưng đường theo nàng ra khỏi thành, cuối cùng lại bất chấp nguy hiểm đem nàng cứu ra.

   Tư Đồ Diêu vung tay lên, ngăn lại lời của nam tử: “Đây là quyết định của ta”. Trong giọng mang theo ý tứ thể cự tuyệt, nhin viên đan dược ngọt ngào trong tay kia, lúc trước để có được nó mình cũng phải tốn ít sức lực, bất quá trước sau đều là đáng giá!

   Nâng Mộ Chỉ Ly dậy, nhàng tách miệng nàng ra, đem hồi sinh đan để vào trong miệng của nàng, khuôn mặt kiên nghị khỏi lộ ra vẻ tươi cười, cái này coi như là lễ gặp mặt của ta .

   cũng cầu mong được báo đáp cái gì, chỉ muốn cứu nàng trở về thôi, ít ra bọn họ còn có cơ hội quen biết.

   Thiên Nhi vẫn rất căng thẳng thần kinh, chỉ cần nam tử này có bất kỳ hành động làm loạn nào, nàng lập tức ra tay, bất quá sau khi nghe được hai người chuyện, nàng cũng biết đan dược này đơn giản.

   Tuy rằng biết được mục đích của nam tử này là gì, bất quá tình trạng của Chỉ Ly tại gay go như vậy, có thể trợ giúp đối với thương thế của nàng ấy nàng chống lại. Cho dù y thuật của Chỉ Ly tốt lắm, nhưng bị ngất xỉu rồi nàng làm sao có thể chữa trị cho bản thân được?

   Sau khi đan dược vào cơ thể, cỗ năng lượng khổng lồ mà lại ôn hòa nhất thời dung nhập bốn phía bên trong tứ chi xương cốt của Mộ Chỉ Ly, chữa trị những nơi bị tổn thương.

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cả người được cỗ năng lượng cực kỳ thoải mái bao vây, nàng nguyên bản còn đau đớn ngay tại giây phút này giảm bớt rất nhiều, chân mày nhăn nhó cũng chậm rãi thả lỏng rồi buông ra…

   Sau khi Thiên Nhi nhìn thấy tình trạng của Mộ Chỉ Ly cũng thở phào nhõm hơi, xem ra đan dược này rất hiệu quả, Chỉ Ly chắc là có thể tỉnh lại.

   Lúc này, nam tử mặc áo xanh lại cùng Tư Đồ Diêu lên tiếng chuyện.

   “Công tử, con sói này vẫn theo sau chúng ta tới đây”. Nam tử áo xanh chỉ vào ngay phía sau bọn họ, Bụi Thái Lang ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly mà .

   Con sói này bị thương, hơn nữa tốc độ bọn họ nhanh như vậy, vậy mà nó vẫn có thể đường theo bọn họ tới đây, cho dù tại nó rất mệt mỏi thế nhưng hai mắt nó vẫn như trước cẩn thận nhìn hai người chằm chằm, giống như nếu bọn họ có động tác gì cùng bọn họ liều mạng bình thường.

   Trong lòng cũng có chút khó chịu, bọn họ thế nhưng cứu chủ nhân của nó! Công tử lại còn đem hồi sinh đan quý giá như vậy cho nàng ăn vào, vậy mà còn đề phòng bọn họ giống như đề phòng ăn cướp vậy.

   Nghe được lời nam tử , Tư Đồ Diêu cũng chuyển ánh mắt tới người Bụi Thái Lang, nhìn thấy bộ dáng kia của Bụi Thái Lang, khuôn mặt lên nụ cười, chút để ý tới thái độ của Bụi Thái Lang.

   “Đây là biểu của lòng trung thành bảo vệ chủ, thú này còn tốt hơn rất nhiều so với cái loại ăn cây táo, rào cây sung, ngươi cảm thấy có đúng ?” Lời tuy rằng là câu hỏi, nhưng ngữ khí trong câu lại là khẳng định, điều thích nhất chính là tấm lòng hết sức trung thành, mà Bụi Thái Lang chính là như thế.

   Lúc trước nhìn thấy rất ràng, lúc chiến đấu con sói này dùng hết toàn lực, tại bị thương lại thèm quan tâm, vẫn bảo vệ chủ nhân như trước, trung thành như vậy có mấy người có thể làm được?

   Nghe vậy, nam tử áo xanh cũng ngậm miệng lại, thể thừa nhận công tử lời này đích thực là , giải quyết xong hết rồi mà con sói này vẫn như vậy vứt bỏ, tính tình quả giống như nam tử hán.

   “Chúng ta trước rời , trông coi ở xa xa là tốt rồi”. Tư Đồ Diêu suy nghĩ lát rồi , tuyên bố xong liền hướng tới bên ngoài sơn động đến.

   Nam tử áo xanh cũng vội theo phía sau Tư Đồ Diêu, biết Tư Đồ Diêu muốn làm cho con sói kia bớt đề phòng, vì vậy mà có thể nghỉ ngơi để tốt hơn chút, công tử đúng là thiện tâm, hoặc phải là công tử đối với nữ tử này và những người ở bên cạnh nàng là thiện tâm!

   Thiên Nhi vẫn luôn luôn tìm kiếm cơ hội để mang Mộ Chỉ Ly rời , tại nhìn thấy hai người bọn họ ra ngoài liền cảm thấy vui vẻ, đây quả thực là cơ hội trời ban! Ân cứu mạng này lần sau gặp lại báo đáp , nàng cũng yên tâm để cho Chỉ Ly lấy tình trạng tại mà ở lại nơi này, nếu như bọn họ có hành động gì đúng là gay go.

   Dù sao thực lực của nam tử dẫn đầu kia quả thực rất mạnh, lúc này cho dù nàng có dốc hết toàn lực cũng nhất định có thể mang Chỉ Ly , bởi vậy có thể thấy được bao nhiêu nguy hiểm.

   Ngay lúc Tư Đồ Diêu trở lại trong sơn động, liền phát mặt đất ngoại trừ quần áo của mình còn vật nào nữa.

   thể tin được, đây là ý gì? Thế nhưng lại ra thèm tiếng?” Nam tử rốt cuộc nhịn được mà lên tiếng mắng, ít nhất cũng phải tiếng cảm ơn rồi chứ, vậy mà cứ thế trực tiếp rời , đổi lại là ai cũng có cách nào thừa nhận.

   Tư Đồ Diêu nhặt quần áo của mình lên, cảm nhận được hơi ấm lưu lại ở mặt , mặt cũng lộ ra tia suy tư, cho dù năng lượng của hồi sinh đan có mạnh mẽ đến mức nào, lấy trạng thái của nàng cũng thể khôi phục sức khỏe nhanh như vậy mà rời được…

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly tỉnh lại, nàng nằm ở bên trong tòa cung điện , loạt nghi hoặc lên trong mắt nàng, đây là nơi nào?

   Lúc chuẩn bị đứng dậy, nàng cảm nhận được trận choáng váng hướng tới kéo nàng lại, khỏi nằm xuống, lúc này nàng mới cảm nhận được tình trạng trong cơ thể mình, thế nhưng ngay cả tia thiên lực cũng có, loại cảm giác này rất khó chịu.

   Trực tiếp nuốt vào hai viên Tăng khí đan, lúc này nàng mới cảm giác được bản thân tốt hơn chút. Nàng nhớ lúc cùng Đinh Thục Nghi chiến đấu, cuối cùng bị thương cực kỳ nghiêm trọng, sau đó là hôn mê bất tỉnh, lúc sau lại cảm nhận được cỗ hơi thở cực kỳ thoải mái vây quanh mình, nếu như đoán nhầm đó chính là đan dược.

   Chẳng lẽ là Thiên Nhi làm?

   Cảm nhận được ý nghĩ của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi cũng lên tiếng : “Đừng đoán, phải ta làm, ta nào có loại đan dược này, là vị nam tử xa lạ cứu ngươi”.

   “Nam tử xa lạ?” Mộ Chỉ Ly khiêu mi.

   “Cũng thể là xa lạ, các ngươi từng gặp mặt, chính là cái người luôn nhìn ngươi chăm chú lúc tiến vào Dạ Hoa thành”. Nhìn thấy bộ dáng hiểu chuyện gì của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi bèn giải thích.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly liền nghĩ tới bộ dáng của Tư Đồ Diêu: “Vậy mà lại là ?” Nàng ngờ thế nhưng lại cứu mình, như thế nào lại có mặt ở trận đấu ngay lúc đó?

   “Lúc ấy là như vậy…” Thiên Nhi đem mọi chuyện phát sinh lúc ấy kể lại, ngay cả nam tử xuất như thế nào cũng đem kể lại hết cho Mộ Chỉ Ly sót chữ.

   Sau khi nghe xong tất cả, nghi hoặc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn chưa biến mất, ngược lại càng thêm nghi hoặc, nam tử xa lạ cứu mình cũng làm gì, ngay cả hồi sinh đan trân quý như vậy cũng đưa cho mình ăn? Chuyện này khỏi rất kỳ quái.

   Hồi sinh đan chính là thất phẩm đan dược, đan dược tới loại cấp bậc này phải chỉ dùng tiền là có thể mua được, giá trị thể đo lường được, vậy mà mới gặp lần cho mình? Nghĩ nghĩ lại cũng vẫn hiểu đến tột cùng là vì cái gì.

   Mộ Chỉ Ly cũng tự làm khó bản thân mình, nếu nghĩ mãi vẫn hiểu được nghĩ nữa, lần sau gặp lại mình hỏi chút, đối phương là ân nhân cứu mạng của mình, bất luận như thế nào cũng phải gặp mặt lần để cảm tạ ân tình của người ta.

   Sau khi đứng lên Mộ Chỉ Ly đánh giá vòng xung quanh, xác định mình đến được nơi truyền thừa của Tử Thấm, lực hấp dẫn tới nơi này dày đặc đến cực hạn.

   “Thiên Nhi, ngươi vào đây bằng cách nào?” Nơi truyền thừa này của Tử Thấm chỉ có mình mới có thể vào, nhưng trước đó mình lâm vào trạng thái hôn mê.

   Nghe vậy, mặt Thiên Nhi lộ ra tia đắc ý: “Hắc hắc, đương nhiên ta có bản lĩnh của ta”.

   Lúc này, Bụi Thái Lang cũng tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly cẩn thận quan sát Bụi Thái Lang lượt sau đó đem Bụi Thái Lang ôm vào trong lòng ngực: “Vất vả cho ngươi, Bụi Thái Lang”. Cũng may vết thương người Bụi Thái Lang đều khỏi hẳn, năng lực khôi phục của thân thể thú cũng nhanh hơn rất nhiều so với thân thể con người.

   ………..

   Mộ Chỉ Ly đứng ở giữa đại điện, lấy chìa khóa Tử Thấm đưa cho, đem cánh cửa trước mặt mở ra, sau khi cùng Bụi Thái Lang vào, thân ảnh của Tử Thấm lại xuất trước mặt nàng.

   “Rốt cuộc lại được gặp ngươi, quả nhiên làm cho ta thất vọng”. Trong giọng của Tử Thấm mang theo tia vui vẻ, khác với lần đầu tiên nặng nề gặp mặt bây giờ tốt hơn rất nhiều, tất nhiên nguyên nhân là vì có thể buông xuống gánh nặng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng hướng tới Tử Thấm thi lễ: “Làm cho người đợi lâu”.

   năm này thực lực của ngươi tiến bộ tuy rằng cũng phải rất lớn, nhưng cũng củng cố được rất nhiều, việc này làm cho ngươi rất có lợi khi nhận truyền thừa của ta”. Tử Thấm quan sát Mộ Chỉ Ly lượt rồi .

   So với việc rất nhanh tăng lên thực lực, nàng lại càng thích hơn khi nhìn thấy thực lực của Mộ Chỉ Ly được củng cố như vậy, chỉ cần có căn cơ vững chắc, con đường kế tiếp nàng mới lâu dài được, dù sao căn cơ ổn càng về sau lại càng khó đột phá, rất nhiều người chỉ vì nguyên nhân này mà cả đời cố gắng đột phá cũng có tiến bộ.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, cũng chưa mở miệng gì.

   “Củng cố tu vi là cực kỳ quan trọng, sau này con đường tu luyện ngươi phải nhớ đừng quan tâm quá đến tốc độ, dục tốc bất đạt, tốc độ quá nhanh nhất định tiến xa được.

   Sau khi nhận được sức mạnh của ta, ngươi đừng vội vàng đột phá, phải tận lực củng cố tu vi của ngươi, ngươi có hiểu ?” Tử Thấm lại dặn dò, nàng lo lắng nhất chính là chuyện này, sợ suy nghĩ Mộ Chỉ Ly thay đổi, đến lúc đó tất cả đều là uổng phí.

   “Yên tâm , ta nhất định như vậy, ta còn có nhiều chuyện phải làm, có khả năng tham lam tốc độ nhất thời”. Lúc ra lời này, Mộ Chỉ Ly vô cùng thành khẩn, đây đều là những lời tâm huyết của nàng.

   “Tốt, như vậy bắt đầu truyền thừa !” Tử Thấm cũng hề nhiều, nàng phải tin tưởng Chỉ Ly, huống hồ những điều cần nàng hết, kế tiếp phải xem ý trời như thế nào!

   Ngay lúc Tử Thấm những lời này xong, quang cầu màu tím xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly, quang cầu lớn này chiếu sáng cả đại điện, mà tầm mắt của Mộ Chỉ Ly cũng bị ánh sáng này che kín, trừ bỏ quang cầu này ra nàng còn nhìn thấy được thứ khác.

   tia năng lượng cường đại dao động bốn phía quang cầu mà ra, chỉ cảm nhận được năng lượng phát ra bốn phía này làm cho người ta phải thay đổi sắc mặt.

   “Quang cầu này là công lực suốt đời ta ngưng tụ thành, hy vọng người có thể hấp thu tốt, chớ để phụ kỳ vọng của ta”. Thân ảnh Tử Thấm ngay tại giờ phút này dần dần mờ nhạt.

   Nhìn thấy chuyện như vậy, ánh mắt Mộ Chỉ Ly cứng lại, lúc trước thời điểm Tần Ngạo Thiên rời cũng là như thế này, giờ trước mặt mình vốn chỉ là đạo tàn niệm của Tử Thấm, bây giờ tâm nguyện của nàng hoàn thành, như vậy tàn niệm này cũng biến mất.

   Trước lúc thân ảnh Tử Thấm biến mất, Mộ Chỉ Ly cũng hô ra tiếng: “Sư phụ!”

   Cho tới nay, tuy rằng nàng tiếp nhận truyền thừa của Tử Thấm, đáp ứng nàng chấn hưng Thiên môn, cũng chưa từng kêu nàng như vậy, dù sao thoạt nhìn tuổi tác của hai người chênh lệch nhau lớn, nàng mở miệng kêu như vậy được, bất quá tới giây phút này, từ này kêu lên cũng có vẻ tự nhiên.

   Nghe thấy lời Mộ Chỉ Ly , mặt Tử Thấm cũng lộ ra tia vui mừng: “Chỉ Ly, ta tin tưởng phán đoán của sư phụ ta, cũng tin tưởng ánh mắt của ta, ngươi nhất định có thể làm được, sư phụ cao hứng khi có được đệ tử như ngươi.

   Chỉ là sư phụ có năng lực giúp cho ngươi hoàn thành chuyện của ngươi nhiều lắm, lại còn làm cho ngươi gánh trọng trách nặng nề như vậy, hy vọng ngươi oán hận vi sư”.

   Mộ Chỉ Ly mạnh mẽ lắc đầu: “Sư phụ, người làm rất nhiều việc vì ta, yên tâm , ta nhất định hoàn thành tâm nguyên của người, cho người an tâm”.

   tia tươi cười mãn nguyện lên khuôn mặt xinh đẹp của Tử Thấm, đẹp đến rung động lòng người….

   Sau khi thân ảnh của Tử Thấm hoàn toàn biến mất, Mộ Chỉ Ly mới đưa ánh mắt chuyển tới quang cầu năng lượng phía trước mặt, hai tay vươn tới vuốt ve quang cầu kia, ngay lập tức quang cầu cũng trực tiếp chuyển động đem Mộ Chỉ Ly bao quanh!

   Năng lượng khổng lồ tràn ngập quanh thân Mộ Chỉ Ly, bất quá năng lượng này cũng tấn công nàng, cũng mạnh mẽ như ong vỡ tổ hướng tới cơ thể của nàng mà , như thế làm cho Mộ Chỉ Ly thở phào nhõm hơi, yên lòng hấp thu năng lượng bên trong quang cầu.

   Sau khi hấp thu tia năng lượng, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi xúc động, quả nhiên hổ là công lực suốt đời của Tử Thấm, năng lượng này những cường đại mà còn đọng, tinh khiết, chút tạp chất nào, sau khi hấp thu tiến vào cơ thể có trực tiếp tiến vào đan điền, mà là đối với kinh mạch trong cơ thể Mộ Chỉ Ly tiến hành cải tạo từ từ.

   Khiến cho kinh mạch của Mộ Chỉ Ly lại lần nữa cứng cỏi hơn, nếu những người khác biết độ vững chắc của kinh mạch trong cơ thể Mộ Chỉ Ly sợ là kinh hãi đến nên lời.

   Thời gian kế tiếp, Mộ Chỉ Ly giống như lão tăng ngồi thiền bình thường, lẳng lặng ở bên trong đại điện hấp thu năng lượng, mà Bụi Thái Lang cũng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, cỗ năng lượng này đối với nó mà cũng có lợi như vậy.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 97: Thực lực bạo tăng
   Thời gian cứ thế trôi qua, trong điện kia trừ bỏ hơi thở ngừng tăng lên, tất cả giống như đều lâm vào trạng thái câm lặng.

   Ba tháng sau.

   Trong đại điện tĩnh lặng lâu đột nhiên truyền đến trận thiên lực chấn động kịch liệt, chấn động cực kỳ dữ dội làm cho cả đại điện đều rung chuyển hẳn lên, quang cầu nguyên bản nồng đậm năng lượng màu tím kia giờ phút này hoàn toàn bị Mộ Chỉ Ly hấp thu, tại nàng tiến hành đột phá!

   Trong thời gian phía trước, năng lượng mà Mộ Chỉ Ly hấp thụ được tuy rằng cực kỳ khổng lồ, nhưng nàng cũng dùng nó phá tan bình cảnh để tiến hành đột phá, mà chờ tới bây giờ để đột phá luôn lượt!

   Tại giờ phút này, thực lực ngừng tăng lên, trong chớp mắt đột phá Cực Thành Cảnh cao cấp!

   Cực Thành Cảnh đỉnh!

   Đỉnh Điểm Cảnh!

   Đỉnh Điểm Cảnh trung cấp!

   Đỉnh Điểm Cảnh cao cấp!

   Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh!

   Phân Cực Cảnh! Hơi thở mạnh như vũ bão này trở ngại liền lập tức tiến đến Phân Cực Cảnh, cảm nhận được thực lực tăng lên, cho dù Mộ Chỉ Ly có chuẩn bị trước, nhưng vẫn tránh được xúc động trận.

   Ở trong mắt mọi người, cái cực kỳ khó tăng lên tại lại tăng lên rất nhanh giống như tên lửa bình thường, nếu có người biết được, sợ là ghen tỵ đến phát điên.

   Mà tốc độ tăng thẳng đến Phân Cực Cảnh bắt đầu tăng chậm hẳn ra, nhưng vẫn như trước chưa từng dừng lại, vẫn tiếp tục tăng lên.

   Phân Cực Cảnh trung cấp!

   Phân Cực Cảnh cao cấp!

   Phân Cực Cảnh đỉnh!

   Ngay lúc thực lực đạt tới Phân Cực Cảnh đỉnh, tốc độ trở nên rất chậm, bất quá vẫn như trước, muốn đột phá bình cảnh này cũng có vấn đề gì, đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng ra quyết định, nàng ngừng áp chế thiên lực trong cơ thể, ngăn cản nó tiếp tục tăng lên.

   Lời của Tử Thấm nàng nhớ rất ràng, trong khoảng thời gian ngắn ngủi mà tăng lên được nhiều tu vi như vậy là rất tốt rồi, nếu tiếp tục tăng lên tu vi ổn định, dù sao ba cảnh của Phân Cực Cảnh cũng có chênh lệch rất lớn so với chín cảnh của Thiên Huyền.

   ngừng áp chế cũng làm cho trán của Mộ Chỉ Ly toát ra lớp mồ hôi mỏng, bất quá sắc mặt nàng cũng kiên quyết lạ thường, nàng tuyệt đối vì lợi ích nhất thời mà khiến cho căn cơ của mình đủ vững chắc.

   Rốt cuộc, hơi thở của nàng ổn định lại ở Phân Cực Cảnh đỉnh! Mộ Chỉ Ly thở phào nhõm hơi, tia tươi cười rạng rỡ lên khuôn mặt tuyệt mỹ của nàng, Bụi Thái Lang lúc này cũng đứng ở bên cạnh nàng, thân lông vàng đặc biệt sáng chói, thoạt nhìn nó tinh thần sáng láng đúng là oai phong lẫm liệt.

   “Lại ba tháng nữa trôi qua, chúng ta cũng nên xuất phát tới giải đất trung tâm thôi”. Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , thể thừa nhận lúc này thời gian trôi qua quả rất nhanh.

   Thiên Nhi trả lời: “Quả nên xuất phát, nghĩ đến đến lúc tới giải đất trung tâm cũng cực kỳ bất bình, tại thực lực của ngươi tăng lên, điều này tương ứng với nguy hiểm cũng giảm rất nhiều”.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu: “Nghĩ đến tới giải đất trung tâm chắc cũng gặp được người cứu ta”. Nàng cũng phải là người chiếm được tiện nghi rồi xem như chuyện xong, đối phương nếu có ân cứu nàng, nàng nhất định quên.

   Sau khi từ trong điện ra, Mộ Chỉ Ly liền tới thành Dạ Hoa, lần đầu tiên gặp nam tử kia cũng là ở thành Dạ Hoa, tuy rằng ba tháng trôi qua, nhưng dù sao qua xem xét biết đâu lại gặp lại?

   Lúc này thành Dạ Hoa so với lúc Mộ Chỉ Ly vừa tới có vẻ buồn tẻ hơn chút, nghĩ đến chắc mọi người cũng đều hướng tới trung tâm mà xuất phát cả rồi, dù sao sớm so với muộn vẫn tốt hơn chút, đường tới có thể gặp được khó khăn gì cũng ai biết trước được, nếu chậm, đường có chuyện gì dây dưa mà bỏ lỡ cơ hội kia có thể phải tiếc nuối cả đời.

   dạo quanh thành Dạ Hoa vòng, Mộ Chỉ Ly cũng có gặp được Tư Đồ Diêu, nếu vậy nàng cũng lưu lại mà hướng thẳng tới phía trước đến.

   Nàng có cách nào tìm kiếm kỹ càng được, theo lời Thiên Nhi nàng biết được thực lực của Tư Đồ Diêu rất cao cường, cho nên ở trong thành nàng ngừng tìm kiếm hơi thở cường đại, xác định bọn họ phải là Tư Đồ Diêu nàng từng gặp qua rồi mới khẳng định là có ở nơi này.

   Tuy rằng nàng muốn gặp lại Tư Đồ Diêu, nhưng cũng nhất thiết phải cố ý tìm, nếu có duyên gặp lại.

   đường tới giải đất trung tâm, đường xá có vẻ rất yên bình, Mộ Chỉ Ly cũng mực chạy , mà là chọn đường trong núi trước, công lực của Tử Thấm tuy rằng cực kỳ tinh thuần, nhưng dù sao cũng phải là tự mình tu luyện mà đạt được, muốn hoàn toàn nắm chắc được thực lực này, nàng còn cần phải tốn ít thời gian, cũng bởi vậy, những thú nơi này trở thành đối tượng cho nàng luyện tập.

   Trong khi cùng thú đánh nhau, nàng cố gắng hết sức dùng vũ kỹ để đối phó với chúng, mà trong quá trình này, tu vi của nàng cũng dần dần vững chắc hẳn, cho dù thời gian đột phá có muộn chút, nhưng vẫn như trước, nàng cảm thấy làm như vậy đáng giá.

   Công huân giá trị thân phận bài ngừng gia tăng, giờ lên đến vạn, đáng tiếc là thể so sánh cùng với ai, cho nên cũng như thế này là cao hay thấp, vì thế để an toàn, số lần Mộ Chỉ Ly đối với thú xuống tay cũng càng thường xuyên hơn.

   người sói trở thành sát tinh bên trong núi, lúc mới bắt đầu, thú đều đưa bọn họ trở thành thức ăn ngon, sợ ăn được, đám sau tiếp đám trước kéo đến, thế nhưng sau khi thấy được thủ đoạn tàn nhẫn của người sói này, thái độ của nhóm thú đến đây chuyển biến trăm tám mươi độ.

   Nguyên bản là vội vàng chạy tới, tại lại biến thành trốn tránh bọn họ, chỉ cần là nơi Mộ Chỉ Ly xuất liền có bóng dáng thú nào!

   Trong thời kỳ này, linh mà Thiên Nhi hấp thu cũng ít, nhìn thấy thân hình Thiên Nhi càng ngày càng trở nên chân , từ đáy lòng, Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang đều cảm thấy rất vui sướng, cho nên lại càng ra sức cố gắng.

   Mộ Chỉ Ly cảm thấy mỗi ngày trôi qua như càng hạnh phúc, bởi vì nàng lại biết được tin tức, Bụi Thái Lang nếu có thể đột phá Phân Cực Cảnh lên Thiên Huyền Cảnh có thể biến thành hình người!

   Chỉ cần nghĩ đến điều đó làm sao nàng có thể hăng hái được, Bụi Thái Lang có thể biến thành hình người chắc chắn lúc đó Thiên Nhi cũng khôi phục thân thể, đến lúc đó ba người bọn họ có thể ở cùng chỗ! Cứ nghĩ đến điều đó là nàng lại cảm thấy nhiệt huyết sôi trào.

   Trong thời gian Mộ Chỉ Ly cảm thấy cực kỳ mãn nguyện, bên trong Càn Tấn thành lại náo nhiệt đến rối rít.

   Nếu Mộ Chỉ Ly ở trong này, phát mấy người Cao Chính Thanh, bọn họ thế nhưng đều ở trong này! Chỉ là nhóm bọn họ tại có chút chật vật, hai tay hai chân đều bị trói chặt.

   Có chừng hai mươi người đứng bên cạnh bọn họ, vừa nhìn thấy biết đó là người của Đại Vương quốc.

   “Các ngươi là người nào, vì sao phải bắt nhóm ta?” Hiên Viên Dật tức giận , bọn họ vừa tới nơi này bị tập kích mà hiểu vì sao, thực lực của bọn họ tuy rằng tồi bất quá đối phương lại có hơn hai mươi người, cuối cùng bị trói lại như vậy.

   Nghe vậy, tên nam tử cầm đầu kia liền tới trước mặt Hiên Viên Dật, hung hăng trực tiếp đạp qua cước: “Các ngươi vậy mà đắc tội với chúng ta cũng biết, là có chết cũng biết chết như thế nào a!”

   “Có bản lĩnh liền thẳng ra , che che giấu giấu như vậy còn tính là nam tử hán cái gì?” Cao Chính Thanh quát lên, bởi vì tức giận nên cổ biến thành màu đỏ, hai tay ngừng giãy giụa muốn đem dây thừng cởi bỏ.

   Người đứng bên cạnh hề báo trước mà hướng tới bụng của hung hăng đánh quyền, sắc mặt Cao Chính Thanh giờ phút này cũng đỏ hết cả lên.

   “Chúng ta là người của Cuồng Khuynh quốc, ngươi có nghĩ ra được điều gì ?” Nam tử chậm rãi lên tiếng , cỗ uy thế cường đại từ người tỏa ra, bên trong hai tròng mắt lại mang theo tầng mỏng sắc bén cùng ngoan tuyệt.

   Nghe được ba chữ Cuồng Khuynh quốc, Hiên Viên Dật chỉ cảm thấy có chút quen tai, sau khi suy nghĩ thêm hồi lâu mới suy đoán được đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, khỏi lên tiếng : “Ngươi là bởi vì bọn Hoàng Húc Lỗi Hoàn Lăng quốc…”

   “Đúng là làm khó cho ngươi phải nhớ rồi, người nước thuộc địa của chúng ta cũng dám diệt, lá gan của các ngươi cũng quá lớn rồi”. Triệu Khải nghiêng đầu liếc Hiên Viên Dật cái, lời lạnh lẽo từ trong miệng truyền ra.

   Lúc này, đám Hiên Viên Dật cũng xác định được bọn họ đích thực là vì chuyện này mới đến tìm bọn họ gây phiền toái, lúc trước sau khi giải quyết bọn Hoàn Lăng quốc, bọn họ cũng lo lắng trận, bất quá hơn năm trôi qua mà ai tìm đến cửa, bọn họ cũng liền hạ cảnh giác xuống.

   nghĩ tới đối phương thế nhưng thực tìm đến cửa! Hơn nữa cả đám người mình đều rơi vào trong tay bọn họ. Suy nghĩ hồi, sắc mặt đám Hiên Viên Dật đều có chút khó coi, xem ra đối phương có khả năng buông tha bọn họ cách dễ dàng.

   “Đại ca, chúng ta đây có phải hay đưa bọn họ giải quyết ngay tại chỗ?” Lưu Khoa hỏi Triệu Khải: “Bọn họ giết người của Hoàn Lăng quốc chính là đem chúng ta đặt vào trong mắt, người như thế chỉ có giết mới có thể tạo được tôn nghiêm của chúng ta a!”

   Nghe vậy, Triệu Khải bèn khoát tay : “Trước vội, chúng ta còn chưa bắt đủ người của Thiên Thăng quốc đâu, còn có nữ tử trốn thoát, nếu phải giải quyết tất nhiên là phải đem toàn bộ giải quyết hết!”

   mặt Hàn Khoa lộ ra tia tươi cười nịnh nọt: “Đại ca, ý của ngươi là lấy bọn họ làm mồi, dẫn Mộ Chỉ Ly tới đây?” Ở trước mặt Triệu Khải, luôn luôn rất được ưa thích, đương nhiên ngay lập tức có thể hiểu được ý nghĩ của Triệu Khải.

   Triệu Khải gật đầu: “Ngươi nhưng ra rất thông minh. Hôm nay đem tin tức truyền ra ngoài, làm cho Mộ Chỉ Ly kia đến đây, nếu tất cả những người này đều phải chết! Vừa lúc cũng có thể đủ làm cho số người kinh sợ”.

   “Đại ca minh!”

   Đám Hiên Viên Dật nghe được ý tưởng của Triệu Khải, sắc mặt đều khó coi hẳn lên, bọn họ thế nhưng bị đưa làm mồi để dụ Chỉ Ly đến đây? Này quả thực đúng là sỉ nhục bọn họ, nếu Chỉ Ly đến đây, chẳng phải là bọn họ hại Chỉ Ly?

   “Các ngươi cần phí công vô ích, Chỉ Ly cùng chúng ta sớm tách biệt, tại căn bản ai biết nàng ở nơi nào, chiến trường Thiên Huyền to lớn như vậy, ngươi có thể tìm được nàng sao?” Nguyễn Ngọc Hành căm tức với Triệu Khải, đối với Mộ Chỉ Ly vẫn ấp ủ lòng biết ơn sâu sắc.

   Nàng cứu mạng của mình, từ lần trước Chỉ Ly trị liệu cho xong thân thể của hoàn toàn tốt lên, sắc mặt cũng trắng nõn giống như lúc trước bị bệnh, có được sức khỏe khỏe mạnh làm cho cảm thấy cực kỳ vui vẻ.

   Cho dù phải tự vẫn, cũng mang đến nguy hiểm cho Chỉ Ly!

   Nghe vậy, chân mày của Triệu Khải hơi nhíu lại, bất quá rất nhanh liền thả lỏng ra: “Dù sao ta cũng có thời gian để chờ, ở đây chính là trung tâm của Thiên Huyền chiến trường, nàng tất nhiên muốn tới đây.

   Chúng ta nhìn trò hay, nhìn xem rốt cuộc đến tột cùng nàng có đến hay ? Chỉ cần đắc tội Cuồng Khuynh quốc của ta, người cũng có kết cục tốt, các ngươi chắc chắn phải chết thể nghi ngờ! Chuẩn bị tốt mà chờ chết !”

   ………………………

   Bởi vì trong núi này muốn tìm kiếm thú rất khó khăn, Mộ Chỉ Ly liền trực tiếp từ trong núi ra, nàng cũng có hứng thú đợi thêm lần nữa, bằng đến núi khác phía trước.

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly ra khỏi núi nàng cũng gặp được những người khác ở bên ngoài, bất luận là nơi nào ở bên ngoài núi vẫn luôn có ít người, lúc trước ban đêm dám lưu lại trong núi bây giờ đối với nàng muốn là bình thường, nghĩ vậy, trong lòng nàng cũng khỏi hơn vài phần xúc động.

   Hiên Viên Long rất đúng, tuy rằng khắp nơi chiến trường Thiên Huyền đều tràn ngập nguy cơ, nhưng đồng thời cũng tràn ngập cơ hội và kho báu, mà vận khí nàng tốt nên tìm được, trong thời gian năm này, thực lực của nàng tăng lên sợ là còn mạnh hơn so với mười năm tu luyện ở Thiên Thăng quốc.

   “Ngươi có nghe , trong thành Càn Tấn tìm kiếm nữ tử tên là Mộ Chỉ Ly ?”

   “Ta cũng có nghe , hình như là cái gì Thiên Thăng quốc nữa”.

   “Đúng vậy, cũng biết bọn họ làm sao lại đắc tội với Đại vương quốc Cuồng Khuynh quốc, tại người của Thiên Thăng quốc ngoại trừ Mộ Chỉ Ly ra tất cả đều bị bọn họ bắt được, nghe trong thời gian bảy ngày nếu Mộ Chỉ Ly xuất , liền đưa bọn họ giết chết hết”.

   “Ha ha, Cuồng Khuynh quốc này thế nhưng tính toán tốt, nếu Mộ Chỉ Ly đến ràng là phải chịu chết, nhưng nếu nàng đến, bỏ rơi đồng đội của mình mà để ý, thanh danh của nàng cũng trở nên tồi tệ”.

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên nghe thấy tên của mình trong miệng người khác cũng sửng sốt, còn nghi hoặc có phải hay có người cùng tên với mình, bất quá nghe được lời tiếp theo cũng làm cho sắc mặt của nàng tái nhợt hẳn lên.

   Đối với ba chữ Cuồng Khuynh quốc, nàng lấy gì làm lạ, lúc trước khi giết Hoàng Húc Lỗi nàng nghe đến vương quốc này, chỉ là lâu có tin tức gì nay lại đột nhiên xuất , hơn nữa bọn họ còn bắt được đám Cao đại ca!

   Mộ Chỉ Ly chặn đường hai người kia lại, hỏi: “Những điều các ngươi ?”

   Hai người này nguyên bản đột nhiên bị người khác chặn đường lại cũng vui, bất quá nhìn thấy trước mặt là mỹ nhân yểu điệu lại để ý nữa.

   “Đúng vậy, chuyện này có rất nhiều người biết đều vậy, tin ngươi vào trong thành hỏi thăm chút biết được ngay.”

   Nghe vậy, sau khi hướng tới bọn họ câu cảm tạ, thân hình Mộ Chỉ Ly hóa thành đạo khói biến mất ngay trước mặt bọn họ. Nàng muốn xác minh xem việc này đến tột cùng có phải hay , tuy rằng trong lòng thừa nhận đây là .

   trong thành Lạc Hoa, Mộ Chỉ Ly tìm quán trà ngồi xuống phẩm trà, hy vọng ở trong này có thể nghe được tin tức nàng muốn biết. Dù sao nếu chính nàng tự chạy đến hỏi người ta, thực dễ dàng làm cho người ta sinh lòng nghi ngờ.

   tại nàng cũng ràng thực lực của bên Cuồng Khuynh quốc đến tột cùng là như thế nào, nếu nàng tùy tiện chạy tới rất có thể giúp đỡ được gì cho bọn Cao đại ca, nếu còn có thời gian bảy ngày, nàng cũng nên tìm hiểu kỹ càng lượt, đây gọi là biết người biết mình bách chiến bách thắng.

   Chuyện tiếp theo quả cũng làm cho Mộ Chỉ Ly thất vọng, rất nhanh nghe thấy có người đến chuyện này, dù sao ở đại lục Thiên Huyền, đề tài câu chuyện vốn ít, thế nhưng Cuồng Khuynh quốc làm việc kiêu ngạo như vậy, nghĩ muốn cho người ta bàn tán cũng thể được.

   “Ngươi Mộ Chỉ Ly kia có ?”

   “Ta đoán chừng chắc , người của Cuồng Khuynh quốc có chừng hai mươi mốt người, nữ nhân như nàng làm sao có thể đối phó được? cũng là chịu chết.”

   “Kia cũng là, nghe thực lực của người mạnh nhất Cuồng Khuynh quốc là Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh! Chỉ kém nửa bước nữa là bước vào Phân Cực Cảnh!”

   “Thực lực đúng là mạnh như vậy sao? Trong Đại vương quốc bình thường cũng có mấy người có thể đạt đến cảnh giới như vậy đâu!”

   “Đúng vậy, nếu có cường giả bậc này trấn giữ, bọn họ cũng làm việc kiêu ngạo như vậy.”

   …………………….

   Nghe người sát vách bên cạnh bàn tán, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng buông xuống, Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh? Nếu là trước khi nàng nhận truyền thừa có chút khó khăn, chỉ là so với tại đối với nàng căn bản tính là cái gì!

   Khóe miệng giương lên độ cong, tính toán của Cuồng Khuynh quốc sợ là sai lầm rồi!

   Thành Càn Tấn.

   “Đại ca, hôm nay là ngày thứ bảy rồi, Mộ Chỉ Ly kia còn chưa đến, chúng ta phải làm sao bây giờ?” mặt Lưu Khoa lộ vẻ lo lắng, ngẩng đầu lên hỏi Triệu Khải bên cạnh.

   Nghe vậy, Triệu Khải nhíu mày: “Đến buổi trưa liền giết trước người, ta ra rất muốn nhìn xem nàng có thể nhẫn tâm chịu được hay !”

   “Được!”

   Mãi cho đến giữa trưa, thân ảnh Mộ Chỉ Ly vẫn chưa xuất , Triệu Khải cũng khỏi lên tiếng : “Mộ Chỉ Ly này đúng là nhát gan như chuột nhắt, nếu nàng đến, liền bắt trước người chặt đầu ”.

   Vừa xong hướng đến Lưu Khoa sai bảo cái, ngay lập tức Lưu Khoa ngầm hiểu liền cầm đại đao đến trước mặt đám Hiên Viên Dật, quan sát lát rồi tới trước mặt Cao Chính Thanh: “Hôm nay trước hết giết ngươi , chỉ cần nàng đến, cứ ngày ta lại giết người, cho đến khi giết sạch mới thôi!”

   “Ta nhổ vào, các ngươi mới là bọn chuột nhắt nhát gan, chỉ biết dùng phương thức đê tiện này, có giỏi đấu !” Cao Chính Thanh tức giận , chết kiểu này rất nghẹn khuất.

   Lưu Khoa đề phòng, nước miếng của Cao Chính Thanh bay thẳng vào mặt , trong lúc nhất thời, sắc mặt trở nên vô cùng khó coi: “Ngươi muốn chết!” Vừa xong, trường đao hướng tới ngực Cao Chính Thanh chém tới, hiển nhiên là muốn đem Cao Chính Thanh giải quyết hoàn toàn.

   Cao Chính Thanh cũng nhắm hai mắt lại, hôm nay phải buông tay tại đây, đám Hiên Viên Dật cũng quay đầu , hai tay nắm chặt nắm đấm, lúc này, bọn họ đúng là bất lực như vậy.

   Nhưng mà ngay sau đó, trận thanh kim loại va chạm vào nhau vang lên.

   Đau đớn như đoán trước có truyền đến, Cao Chính Thanh nghi hoặc mở mắt, liền nhìn thấy mạt màu trắng thuần khiết xuất trước mặt mình.

   “Chỉ Ly?” Trong giọng mang theo tia vui mừng, Cao Chính Thanh lên tiếng , bất quá vui mừng này cũng biến mất ngay sau đó: “Sao ngươi lại tới đây? Ngươi đúng ra nên tới mới phải!”

   Nghe được lời Cao Chính Thanh , trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng ấm áp, từ lời của biết lo lắng cho mình, trong lòng cũng được an ủi, : “Cao đại ca, yên tâm , có việc gì đâu.”

   Lưu Khoa nhìn thấy nữ tử tuyệt sắc trước mặt cũng sửng sốt, sau khi có phản ứng lại liền : “Ngươi chính là Mộ Chỉ Ly?”

   “Các ngươi phải vẫn luôn tìm ta sao? Ta đến rồi đây.” Từng chữ từng chữ từ trong miệng Mộ Chỉ Ly truyền ra, thanh bình tĩnh gợn sóng cũng có chút lo lắng.

   Thấy Mộ Chỉ Ly tới rồi, Triệu Khải cũng đứng dậy: “Đợi ngươi lâu như vậy, rốt cuộc cũng đến rồi. Đúng lúc, hôm nay liền đưa các ngươi cùng nhau xuống suối vàng!”

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười: “Chỉ bằng ngươi, cũng có tư cách lời này?” chút kiêng kỵ khí thế cường hãn của Triệu Khải lan tỏa, Mộ Chỉ Ly đem dây trói của đám Cao Chính Thanh nới ra.

   Tất cả những người ngăn cản nàng đều bị nàng trực tiếp đánh bay ra ngoài, đám cao thủ Cực Thành Cảnh kia giống như bã đậu bình thường, chưởng thoải mái của Mộ Chỉ Ly làm cho bọn họ mất sức lực.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 98: Khúc mắc
   Triệu Khải nhìn thấy chuyện như vậy, mặt nguyên bản tươi cười đắc ý trong nháy mắt liền cứng lại.

   Thực lực của người trong vương quốc mình như thế nào chính là người biết ràng nhất, thế nhưng sao ở trước mặt Mộ Chỉ Ly lại giống như có tý sức phản kháng nào vậy? Để cho cao thủ Cực Thành Cảnh có sức phản kháng, thực lực của nàng phải đạt đến mức độ nào?

   Nghĩ vậy, trong mắt Triệu Khải chậm rãi lên tia ngưng trọng, xem ra mình khinh thường Mộ Chỉ Ly.

   Đây phải đủ thận trọng, mà thực lực người của tiểu vương quốc căn bản là mạnh đến thế này, hơn nữa thực lực những người bắt được đều coi là mạnh, cần để ý, nghĩ tới chỉ vì thèm để ý mà gặp phải đại phiền toái.

   Trong Càn Tấn thành, chuyện này làm cho mọi người đều bàn tán sôi nổi, hơn nữa gần đây chính là hạn của bảy ngày, cho nên ít người tập trung lại để chờ xem náo nhiệt, Mộ Chỉ Ly vừa xuất tầm mắt của tất cả mọi người đều cứng lại.

   Biểu của Mộ Chỉ Ly cũng vượt qua dự đoán của bọn họ, trong lúc nhất thời mọi người đều bàn tán.

   “Mộ Chỉ Ly kia lại sợ chết mà xuất !”

   “Bây giờ thực lực của nàng xem ra cũng kém a, nếu làm sao dám mình ngựa mà đến đây.”

   “Ngươi nhìn thấy cao thủ Cực Thành Cảnh đều chịu nổi chiêu của nàng sao?”

   “Hôm nay sợ là có trò vui để xem, cũng biết Mộ Chỉ Ly này và Triệu Khải của Cuồng Khuynh quốc đến tột cùng là ai mạnh.”

   “Cuồng Khuynh quốc làm việc kiêu ngạo độc tài như vậy, cho bọn họ ăn chút mệt cũng tồi…”

   …………………………..

   Nghe mọi người ở đây bàn tán đủ kiểu, Triệu Khải liền cảm thấy cỗ tức giận ngừng sôi trào mãnh liệt trong lòng, chuyện này vốn dùng để giết gà dọa khỉ, thế nhưng Mộ Chỉ Ly vừa xuất tình thế bị đảo ngược lại, quyền chủ động giống như nằm trong tay nàng.

   “Hôm nay, Thiên Thăng quốc các ngươi có nổi người sống mà rời !” Lời lạnh lẽo từ trong miệng Triệu Khải truyền ra, tia ngoan tuyệt trong mắt thể quyết tâm của , quyết cho phép bất luận kẻ nào khiêu khích đến tôn nghiêm của bọn họ, mà lời của Mộ Chỉ Ly lúc trước làm cho quyết tâm phải giết nàng!

   Nghe vậy, vẻ trào phúng mặt Mộ Chỉ Ly lại càng đậm: “Hôm nay, người của Cuồng Khuynh quốc nhất định phải chết!”

   Môi đào khẽ mở, dung nhan thanh lệ tràn ngập lãnh đạm, làm cho người ta thể nào biết được suy nghĩ trong đầu nàng, chỉ là lời nàng ra lại ngập mùi máu đậm đặc. Từ nụ cười khóe miệng có thể thấy được nàng chút cũng lo lắng, dường như nàng căn bản có đem Triệu Khải để vào mắt, hoặc là Triệu Khải căn bản có đủ tư cách để cho nàng nhìn thẳng vào!

   Mọi người đứng xem đều kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, bọn họ nhìn ra được thực lực của Mộ Chỉ Ly, đồng thời cũng nhận biết được thực lực của Triệu Khải, chỉ biết thực lực của bọn họ so với bọn đều mạnh hơn.

   Tiểu vương quốc cùng Đại vương quốc đánh nhau, nam tử cùng nữ tử đối mặt, dựa theo lẽ thường mà , Triệu Khải chắc chắn thắng thể nghi ngờ, dù sao hai người chênh lệch rất lớn, hơn nữa tuổi của Mộ Chỉ Ly so với Triệu Khải còn hơn rất nhiều, có thể có cái gì có thể sánh bằng, nhưng sau khi nghe được lời Mộ Chỉ Ly , mọi người đều tự giác cho rằng lời Mộ Chỉ Ly , mà phải là miễn cưỡng chống đỡ.

   Có lẽ là do người Mộ Chỉ Ly tỏa ra tư thái tự tin mạnh mẽ làm ảnh hưởng đến cái nhìn của bọn họ, trong lúc nhất thời, tất cả mọi người ở đây đều có chút hoài nghi đến kết quả cuối cùng.

   Trong ánh mắt tức giận của Triệu Khải, Mộ Chỉ Ly nhanh chậm (ung dung) giúp Hiên Viên Dật cởi trói, bộ dạng giống như ở đây còn có ai khác nữa làm cho mọi người ở đây cảm giác hút được ngụm lãnh khí.

   Tùy tiện!

   là tùy tiện!

   Cũng càng có thêm nhiều người bội phục tính cách của Mộ Chỉ Ly, ở trước mặt cao thủ như Triệu Khải mà còn có thể dửng dưng như thế, kia cũng phải là việc mà người bình thường có thể làm được.

   Đám Hiên Viên Dật lúc này cũng có chút đờ đẫn, mới chỉ năm ngắn ngủi gặp, thực lực của Chỉ Ly tựa hồ lại tăng lên rất nhiều, lấy thực lực của cũng thể nhìn tu vi của Chỉ Ly, ràng thực lực của nàng vượt qua mình.

   Tuy rằng trong lòng có chút cay đắng, bất quá chuyện này cũng sớm lường trước được, lúc trước cùng Chỉ Ly ở chung chỗ thời gian, cảm giác được Chỉ Ly giống người thường, bất luận theo phương diện nào, nàng đều xuất sắc như vậy, về may mắn bọn lại càng thể so sánh được cùng, cho nên sớm biết, bao lâu nữa nàng vượt qua bọn .

   Tuy là như thế, ngay khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly xuất lại tỏa ra khí thế như vậy, trong lòng vẫn khỏi có chút xúc động, chỉ trong thời gian ngắn ngủi mà nàng lại giống như thay da đổi thịt hoàn toàn.

   Nghe nàng cùng Triệu Khải chuyện, trong lòng hiểu sao lại thêm yên ổn, tựa hồ là bị tự tin của Mộ Chỉ Ly lây nhiễm, nếu nàng bọn họ phải chết, như vậy thể có người còn sống sót.

   “Chỉ Ly, ngươi…” Nguyễn Ngọc Hành há mồm , phát Chỉ Ly tại có chút thay đổi, tuy rằng diện mạo vẫn như vậy nhưng lại thêm tia mị lực hấp dẫn người khác, làm cho người ta trước mắt sáng ngời.

   Còn hơn bộ dáng lạnh lùng lúc trước, càng làm cho người ta sinh ra ấn tượng tốt, chẳng lẽ là ảo giác của mình?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mỉm cười, nụ cười kia ở trong mắt Nguyễn Ngọc Hành cũng là tươi đẹp vô cùng, trong lúc nhất thời, nhìn nàng đến ngây dại.

   “Yên tâm , có việc gì”. xong, Mộ Chỉ Ly đem ánh mắt chuyển về phía Triệu Khải phía trước.

   “Ngươi muốn chết! Ta phải đem ngươi ngũ mã phanh thây mới trút hết được giận dữ trong lòng ta!” Triệu Khải tức giận , hơi thở trong cơ thể trong nháy mắt cũng đột nhiên bùng nổ ra, uy áp Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh hướng tới đám Mộ Chỉ Ly bao phủ xuống.

   Mặt đất lúc này bị uy áp áp bức xuống dưới liền nứt ra thành con đường, sắc mặt đám Cao Chính Thanh cũng đỏ hẳn lên.

   Mộ Chỉ Ly bước bước ra, hừ lạnh tiếng, bàn tay to vung lên, uy áp đông lại thành hình trong nháy mắt tiêu tán : “ biết tự lượng sức mình”.

   Thấy Mộ Chỉ Ly dễ dàng đem uy áp của mình làm tiêu tan như vậy, sắc mặt Triệu Khải cũng ngưng trọng hẳn lên, trong lòng bắt đầu lo lắng, thực lực của Mộ Chỉ Ly rốt cuộc đạt tới cấp bậc nào? Chẳng lẽ còn mạnh hơn so với mình?

   Ý nghĩ này vừa len lỏi bị Triệu Khải gạt , làm sao có thể? chính là nhân vật thiên tài của Đại vương quốc, so về tài nguyên, tầm mắt, vân vân…, phương diện nào so với Tiểu vương quốc cũng đều phải mạnh hơn nhiều lắm, vậy mà lại bằng người của Tiểu vương quốc? Kia quả thực là mặt trởi vào ban đêm!

   Nghĩ vậy, lo lắng mặt Triệu Khải cũng bớt hẳn, vẫn nghĩ chắc Mộ Chỉ Ly dùng cách nào đó mới làm được như vậy, dù sao vũ kỹ đại lục Thiên Huyền nhiều vô kể, may mắn là mình bị nàng lừa.

   “Ngươi cho là làm như vậy có thể lừa ta? Hôm nay các ngươi người đều được!” xong, chỉ thấy thiên lực người Triệu Khải gào thét, thiên lực dồi dào kia trực tiếp ở bầu trời tạo thành núi lớn tươi tốt hung hăng hướng tới đám Mộ Chỉ Ly dồn ép! Nếu bị ép xuống, thể nghi ngờ bọn họ biến thành bãi thịt nát!

   Núi lớn do thiên lực nhưng tụ thành này cùng với núi lớn chân giống, có thể nhìn thấy được đỉnh núi ràng, nhìn thấy chuyện như vậy, mặt mọi người đều lộ ra vẻ kinh hãi, thực lực của Triệu Khải quả nhiên phải chỉ là lời đồn, vừa mới ra tay cũng có thể thấy được sức mạnh cường hãn.

   Mộ Chỉ Ly có thể ngăn cản được ? Mọi người khỏi nghi hoặc hẳn lên, phải bọn họ tin Mộ Chỉ Ly, mà uy lực của chiêu này là quá mạnh.

   Đám Cao Chính Thanh cảm nhận được áp bức của núi lớn kia, mặt cũng lên tia khiếp sợ, vội vàng vận chuyển thiên lực trong cơ thể, nhưng mà lúc này Mộ Chỉ Ly cũng bay lên trời, khóe miệng mang theo tia trào phúng: “Đây là năng lực của ngươi?”

   Bộ dáng lơ đễnh kia lại làm cho Triệu Khải tức giận nên lời: “Ngươi thử xem liền biết.”

   Thiên lực quanh thân Mộ Chỉ Ly bắt đầu khởi động, thiên lực hùng hồn giống như sóng vỗ bình thường, kéo theo thanh bọt nước, toàn thân tơ trắng, bàn tay trắng nõn trơn mềm cũng nhiễm tầng màu xanh nhạt, ở trong tầm mắt kinh hãi của mọi người nắm thành nắm tay, đánh thẳng vào núi lớn kia!

   So với núi lớn đồ sộ, Mộ Chỉ Ly có vẻ bé đến phi thường, nhưng ngay sau đó cũng làm cho mọi người sửng sốt đến ra lời.

   “Oanh!” tiếng nổ kinh thiên, núi lớn đồ sộ kia trong phút chốc hóa thành bụi mù bay đầy trời, núi lớn sừng sững như vậy mà bị quyền của Mộ Chỉ Ly đánh cho nổ tung!

   Đây quả thực là khó mà tin được! Thế nhưng chuyện khó tin ấy lại vẫn cứ xuất trước mặt mọi người, thể tích to lớn của đôi bên chênh lệch nhau xa đến như thế, vậy mà kết quả cuối cùng dĩ nhiên là như vậy.

   Mộ Chỉ Ly nổi trung, nhìn Triệu Khải đối diện, chậm rãi ra bốn chữ: “ chịu nổi đòn!”

   “Ngươi!” Triệu Khải há mồm ra nhưng cuối cùng cũng chỉ được chữ này, trong lòng cũng thêm vài phần lo lắng, từ chiêu này của Mộ Chỉ Ly có thể nhận ra thực lực của Mộ Chỉ Ly rất mạnh, ít nhất là thể yếu hơn mình, chuyện đưa quyền đánh nổ tung núi như vậy thể làm được.

   Cao Chính Thanh thấy màn như vậy, “Ừng ực” nuốt ngụm nước miếng, trong đôi mắt cũng tràn ngập xúc động: “Chỉ Ly cũng quá mạnh !”

   Nguyễn Ngọc Hành thẫn thờ gật đầu: “Đúng vậy, Triệu Khải kia chính là cao thủ Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh, vậy thực lực của Chỉ Ly chẳng phải là…”

   cần phải ra, trong lòng mấy người bọn họ đều hiểu được, lấy thực lực của bọn họ tất nhiên nhìn ra được chính xác thực lực của Chỉ Ly, bất quá xem biểu lần này cũng có thể nhìn ra được.

   “Tốc độ tu luyện của Chỉ Ly quả nhiên phải là người thường có thể so sánh được, lúc trước tách biệt với chúng ta nàng bất quá chỉ là Cực Thành Cảnh, thời gian năm ngắn ngủi gặp mà nàng đạt tới Đỉnh Điểm Cảnh, cùng nàng so sánh, chúng ta hổ thẹn.” Mộc Thiên Nam nhìn thân ảnh phóng khoáng trung khỏi xúc động .

   Ở trước mặt nàng, bọn họ căn bản có tư cách để xưng là thiên tài, chỉ có nàng mới đích thực là thiên tài, cho dù ở chiến trường Thiên Huyền hội tụ nhiều nhân tài như vậy, nhưng vẫn như trước che được hào quang của nàng.

   “Đúng vậy, tương lai chênh lệch của nàng và chúng ta lại càng lớn…” Hiên Viên Dật cũng chậm rãi lên tiếng, ánh mắt có chút phức tạp, lúc trước ở Thiên Thăng quốc tuy cho rằng thực lực của Mộ Chỉ Ly tồi, nhưng cũng nghĩ tới đến hôm nay, chênh lệch của hai người lại to lớn đến như thế, bất quá cũng may bọn họ chính là bằng hữu!

   “Đánh nhanh thắng nhanh !” Mộ Chỉ Ly đột nhiên lên tiếng, nàng muốn lãng phí quá nhiều thời gian ở trong này, lấy thực lực của nàng tại, Triệu Khải đối với nàng căn bản có chút uy hiếp!

   xong, ngay lập tức, hơi thở của Mộ Chỉ Ly hề che dấu mà bùng nổ toàn bộ! Hơi thở cường đại xuất , mặt đất liền xuất những vết nứt, ngay cả tòa nhà kia cũng rạn nứt đầy mình.

   Ngay khi hơi thở bùng nổ ra, tất cả mọi người trong thành Càn Tấn đều bị rung động, bọn họ tuy rằng hiểu hơi thở này biểu cho thực lực cấp bậc nào, nhưng cũng biết hơi thở này so với Triệu Khải còn mạnh hơn gấp mấy lần, Triệu Khải là Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly đạt tới Phân Cực Cảnh

   Nghĩ vậy, hô hấp của mọi người đều hỗn loạn hẳn lên, tuổi của Mộ Chỉ Ly này bất quá chỉ mới hai mươi, thế mà đạt tới Phân Cực Cảnh? Thực lực như vậy cũng khỏi khủng bố quá !

   So với khiếp sợ của mọi người, trong mắt Triệu Khải tràn ngập kinh hãi, sắc mặt tái nhợt còn giọt máu, tay phải chỉ vào Mộ Chỉ Ly lúc lâu sau mới : “Cực… Phân Cực Cảnh!”

   Ngay khi Triệu Khải ra ba chữ này, ánh mắt mọi người nhìn về phía Mộ Chỉ Ly đều thay đổi!

   “Thực lực của Chỉ Ly thế nhưng đạt tới Phân Cực Cảnh rồi hả?” Cao Chính Thanh kinh ngạc , năm gặp Chỉ Ly, lần này gặp mặt lại làm cho kinh ngạc đến như vậy.

   “Nàng rốt cuộc là tu luyện như thế nào vậy? năm mà thôi, người thường tu luyện mười năm sợ là cũng thể đạt được đến mức này a!” Nguyễn Ngọc Hành vẻ mặt sợ hãi mà , loại tốc độ tu luyện này làm cho người ta đố kỵ.

   Những người còn lại đều bàn tán thêm sôi nổi.

   “Tuổi đến hai mươi đạt tới Phân Cực Cảnh, đây mới là thiên tài chân chính a!”

   “Cuồng Khuynh quốc lần này là tự mang đá đến đập vào chân mình, ở trước mặt cường giả Phân Cực Cảnh, Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh căn bản là cái gì.” Cấp bậc thực lực càng cao, kém cấp bậc thực lực chênh lệch lại càng lớn, điều ấy bọn họ rất ràng.

   “Cuồng Khuynh quốc làm việc kiêu ngạo quá mức, mấy ngày nay đều ở Càn Tấn thành làm mưa làm gió, tại gặp báo ứng, chúng ta coi như bõ ghét.”

   Mộ Chỉ Ly cũng để ý đến lời Triệu Khải , mà đem uy áp hướng tới Triệu Khải hung hăng đè xuống!

   Dưới ảnh hưởng của uy áp, sắc mặt của Triệu Khải càng ngày càng đỏ lên, vận chuyển thiên lực cả người để chống cự lại, nhưng mà càng kinh hãi hơn khi phát theo phản kháng của mình, uy áp của Mộ Chỉ Ly cũng càng ngày càng mạnh, uy áp cường đại dồn đến thở nổi.

   Dưới chân Triệu Khải xuất cái hố sâu, mà hai chân Triệu Khải cũng rơi vào dưới mặt đất, khuôn mặt gắt gao nâng lên nhìn Mộ Chỉ Ly chằm chằm: “Muốn ta quỳ xuống sao, ngươi đừng có mơ!”

   Nghe vậy, độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly ngày lớn, nàng nguyên bản có ý tưởng này, nhưng nếu vậy, vậy thỏa mãn . Ngay sau đó, uy áp lại càng mạnh mẽ, hung hăng hướng tới Triệu Khải ép xuống.

   “Phù phù” tiếng hai đầu gối quỳ xuống truyền đến, mặt Triệu Khải tràn ra máu.

   “Lúc trước là người Hoàn Lăng quốc tìm chúng ta gây , Thiên Thăng quốc ta vô tình đắc tội người bên ngoài, bất quá chúng ta cũng phải người dễ bắt nạt, những người có ý định xấu với chúng ta đều phải trả giá lớn!

   Về phần Cuồng Khuynh quốc các ngươi, ta có thể cho rằng các ngươi biết ràng mâu thuẫn giữa quốc gia của ta cùng với Hoàn Lăng quốc!”

   Nghe Mộ Chỉ Ly vậy, Triệu Khải cũng vội vàng gật đầu: “Đúng vậy, chúng ta chỉ biết người của Hoàn Lăng quốc là do các ngươi giết, ta biết là do bọn họ gây nên, tất cả việc đều là hiểu lầm a!”

   Lưu Khoa bên cũng vội gật đầu: “Đúng vậy, đúng vậy, Mộ nương, hết thảy chỉ là hiểu lầm, bằng cứ cho qua có được ? Về sau chúng ta nhất định làm cho ràng.”

   Đám Hiên Viên Dật cũng sửng sốt, đám Triệu Khải này đúng là vô sỉ, nhìn thấy thực lực của Chỉ Ly cường hãn ngay lập tức thay đổi thái độ, bộ dáng này giống như bọn họ bị lừa bình thường.

   ? Là như thế này sao?” Mộ Chỉ Ly mỉm cười, nụ cười tuyệt mỹ giống như hoa sen nở rộ vô cùng xinh đẹp, nhưng mà ngay sau đó, ánh mắt nàng đột nhiên sắc bén hẳn lên, chuyển đề tài câu chuyện: “Cho dù là như thế, nhưng thái độ lúc trước của các ngươi đối với đại ca của ta làm cho các ngươi nhất định thể rời !”

   Bất luận xuất phát từ nguyên nhân nào, chỉ cần đắc tội người của bọn họ phải trả giá lớn, hơn nữa lúc trước bọn họ làm nhục đám Cao đại ca, bất luận như thế nào nàng cũng khống có khả năng buông tha bọn họ.

   Đám Cao Chính Thanh sau khi nghe được lời Mộ Chỉ Ly cũng thở phào nhõm hơi, nếu hôm nay thả bọn Triệu Khải rời , bọn họ đúng là nuốt cũng trôi được chuyện này.

   việc kế tiếp đều có vẻ đơn giản, trước mặt Mộ Chỉ Ly, Triệu Khải có chút linh động nào để đánh trả lại, bị Mộ Chỉ Ly bắt lấy dễ dàng, đám Hiên Viên Dật đối với những người khác của Cuồng Khuynh quốc đều nể mặt chút nào, đây gọi là kẻ thù gặp nhau hết sức đỏ mắt, lúc trước bọn đối xử với bọn họ như vậy, tại tất nhiên đều muốn tiến hành trả thù lại!

   Đừng tưởng rằng bọn họ là người rộng lượng, tại tình này bọn họ bao giờ rộng lượng! Đây chỉ là có thù tất báo, có oán oán trả.

   Thắng lợi hoàn toàn này làm cho mọi người vây xem đều cảm thấy sảng khoái vô cùng, Cuồng Khuynh quốc làm mưa làm gió lại bị vương quốc nho như Thiên Thăng quốc tiêu diệt, ai đồng tình với bọn họ, đây hết thảy đều là bọn họ tự gây ra.

   Buồn cười hơn là bọn họ lại dùng phương pháp cực đoan này để mời cái sát thần trở về, thế cho nên sau chuyện này, đám Cuồng Khuynh quốc đều trở thành trò hề trong miệng mọi người.

   Thanh danh của Thiên Thăng quốc cũng bắt đầu lan tỏa từ hôm nay, mà Cuồng Khuynh quốc lại trở thành bàn đạp của họ, chuyện Tiểu vương quốc đánh bại Đại vương quốc vốn rất ít, mà Đại vương quốc hoàn toàn bại trận bởi người của Tiểu vương quốc lại càng ít hơn.

   Theo bàn tán của mọi người, lúc bọn Mộ Chỉ Ly vừa tới Thiên Huyền chiến trường, chuyện bọn họ giết vương quốc trung bình (khá, giữa) cũng bị lôi ra, tình ở trong mồm mọi người truyền lại quá mức mơ hồ, thế nên trong thời gian ngắn ngủi, đa số mọi người đều biết đến đoàn Mộ Chỉ Ly!

   Nhưng mà lúc mọi người khí thế hừng hực truyền tin tức này, đoàn Mộ Chỉ Ly vẫn hề biết đến mà vẫn luôn luôn đường trong núi ngang qua.

   “Chỉ Ly, năm nay ngươi ở nơi nào? Chúng ta có nghe được tin tức của ngươi.” Cao Chính Thanh đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, cười ngây ngô , ở trong nhóm này xem như là người hiểu Chỉ Ly nhất.

   “Ta cũng đâu, chỉ là tự do thoải mái có mục đích gì tìm thú để giết thôi.” Bỏ qua bàn đến chuyện tìm truyền thừa của Tử Thấm, đường tới của nàng đúng là ngừng chém giết thú.

   “Vậy làm sao thực lực của ngươi lại tăng nhanh như vậy?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng biết đây mới là trọng điểm của câu chuyện, lập tức liền cười : “Lúc trước ở núi Tử Vong có xuất nơi truyền thừa, ta may mắn đạt được truyền thừa”. Chuyện này có ít người đều biết, nàng tất nhiên cũng che giấu.

   ra là thế, lúc chúng ta nghe được tin tức này di tích đó biến mất.” Nguyễn Ngọc Hành tiếp: “Lúc trước chúng ta còn biết ai có vận khí tốt chiếm được truyền thừa như vậy, nghĩ tới lại là ngươi!”

   “Ha hả, ta cũng vậy, ta nghe thấy có người đến chuyện này mới biết được. chiến trường Thiên Huyền nơi truyền thừa cũng ít, nghe ở phương bắc kia cũng từng xuất rồi, các ngươi có từng nghe thấy?” Lúc trước tuy rằng nàng biết đến tin tức này, nhưng cũng đến đó.

   Dù sao có thể nhận được hai truyền thừa là may mắn làm cho người ta phải hâm mộ, nếu như còn mơ mộng hão huyền, muốn nhận được truyền thừa khác nữa, vậy khỏi quá mức tham lam. con đường tu luyện, bản thân mình tu luyện mà đạt được so với dựa vào truyền thừa mới đạt được còn tốt hơn nhiều.

   “Chúng ta , đáng tiếc lấy thực lực của chúng ta thể chiếm được cái gì, tất cả đều bị người của Đại vương quốc chiếm lấy.” Mộc Thiên Nam có chút tiếc nuối .

   Bất luận là lúc nào, cơ bản vẫn là thực lực, nếu trong lúc tranh đoạt tài nguyên bọn họ cũng có cách nào đạt được, chỉ là lúc nghĩ như vậy, ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly lại phức tạp hẳn lên.

   đến thực lực, chênh lệch lúc đó giữa bọn họ với Mộ Chỉ Ly cũng lớn, huống chi bọn họ là cả đám, mà Chỉ Ly lại chỉ có mình. mình Chỉ Ly có thể vượt qua nhiều người như vậy để đạt được truyền thừa, còn bọn họ…

   Dọc theo đường , Hiên Viên Dật đều im lặng tới, câu nào, biết cái gì cho phải, cũng muốn gì. Trong lòng tràn ngập loại cảm giác thất bại, luôn tự cho bản thân siêu phàm, ở trong Thiên Thăng quốc là người có thực lực cực mạnh, vậy nhưng tại bị nữ tử lúc trước thực lực yếu hơn mình vượt qua.

   Hơn nữa khoảng cách siêu đẳng này thể vượt qua, chỉ có thiên tài chân chính mới có thể ở trong phần đông nhân tài như thế này bộc lộ hết tài năng, mà thực hiển nhiên trong quá trình này bị đào thải, cho dù trong lòng rất ràng, nhưng lại muốn thừa nhận.

   những chuyện đó nữa, có thể gặp lại các ngươi ta cảm thấy rất vui. tại khoảng cách đến thời hạn cuối cùng cũng xa, chúng ta vẫn nên sớm tới giải đất trung tâm , dù sao ở đâu cũng có thể chém giết thú, các ngươi nghĩ thế nào?” Mộ Chỉ Ly đem ý nghĩ của mình ra, dù sao đây vốn là quyết định của nàng.

   Nếu phải đột nhiên xảy ra chuyện của Cuồng Khuynh quốc, khoảng cách tại của nàng với giải đất trung tâm gần hơn chút.

   “Chúng ta cũng nghĩ vậy, nhưng bởi vì đường qua Càn Tấn thành bị bắt lại.” Nguyễn Ngọc Hành bất đắc dĩ cười, khuôn mặt tuấn dật của còn mang theo vết bầm tím, là do lúc trước Lưu Khoa làm, bất quá cũng để ý chút nào.

   So với những việc Lưu Khoa làm đối với , lúc trả thù trả cho ta gấp trăm lần rồi, cho nên tâm tình cũng vô cùng sảng khoái.

   “Đúng lúc như vậy, chúng ta đường ở bên trong núi này luôn sao? Cũng có thể tiếp tục chém giết thú, mà tính về phương diện khác cũng chậm trễ.” Mộ Chỉ Ly đề nghị.

   “Được!”

   Mọi người đều phát sau khi Mộ Chỉ Ly xuất , bọn họ đều tự giác đem Mộ Chỉ Ly thành người cầm đầu, hơn nữa đều tâm phục khẩu phục mà có chút ý kiến.

   Mấy ngày ở trong núi trôi qua, thời gian xem như cũng đủ, cho nên bọn họ cũng gấp rút lên đường, gặp được thú đều ra tay, huống chi lúc này rất nhiều thú đều hướng tới bọn họ giống như tự nộp mạng mà đến.

   Mà trong mấy ngày nay, Mộ Chỉ Ly cũng phát ra bộ dáng đầy tâm của Hiên Viên Dật, tuy rằng biểu ra ràng, bất quá nàng có thể cảm giác được, huống chi tựa hồ có chút xa lánh mình, việc này chỉ cần suy nghĩ cẩn thận chút nàng có thể đoán được đại khái việc.

   Ban đêm.

   Mọi người ngồi ở trước lửa trại, trừ Hiên Viên Dật tuần tra ở ngoài, những người khác đều bước vào trạng thái tu luyện.

   Mộ Chỉ Ly mở hai mắt, rời khỏi trạng thái tu luyện, nhìn về Hiên Viên Dật quay lưng về phía bọn họ, chậm rãi đứng lên qua đó.

   Nghe thấy có tiếng động, đầu tiên Hiên Viên Dật cũng quay đầu lại, sau khi nhìn thấy là Mộ Chỉ Ly cũng bình tĩnh lại mà : “Chỉ Ly, sao ngươi lại tới đây?” Lẽ ra lúc này nàng phải tu luyện, thế nhưng nàng tìm đến mình chắc chắn nàng có việc muốn với mình.

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười nhưng có trả lời, trực tiếp ngồi xuống bên cạnh Hiên Viên Dật, im lặng lúc rồi mới : “Mấy ngày gần đây Hiên Viên đại ca tựa hồ có vẻ xa lạ đối với ta.”

   xong, Mộ Chỉ Ly đưa mắt nhìn Hiên Viên Dật, tại Thiên Huyền chiến trường này, đám Hiên Viên Dật cũng là người nàng có thể tin tưởng, nàng hy vọng bọn họ có thể làm bằng hữu tốt, nên bởi vì chút việc này mà sinh ra khoảng cách.

   Dù sao tại có thể ở đây cùng nhau là duyên phận.

   Nghe thấy lời Mộ Chỉ Ly , Hiên Viên Dật cũng ngẩn ra, chợt cười : “ gì vậy, Chỉ Ly, ngươi nghĩ nhiều rồi.” Chẳng lẽ biểu của rất ràng sao?

   “Nếu là như vậy tốt rồi, Hiên Viên đại ca, thiên phú tu luyện của ngươi tốt lắm, lại chịu khó tu luyện, tương lai chỉ cần tiếp tục như vậy thành tựu của ngươi chắc chắn thấp. thế giới này, vận mệnh mỗi người đều giống nhau, việc chúng ta có thể làm đó là chắc chắn cho mỗi bước của mình, ngươi nghĩ xem có đúng ?”

   chờ Hiên Viên Dật trả lời, Mộ Chỉ Ly tiếp: “Trước đây, ta rất hâm mộ người khác có thể tu luyện, hâm mộ người khác có được nhiều thứ mà ta muốn có được, đem bản thân mình giam ở trong cái phòng , nhìn đến thế giới bên ngoài.

   Cho đến khi lớn lên, đột nhiên hiểu được chỉ đứng nhìn người khác căn bản là vô dụng, chỉ có chính mình đạt được mới là chân , người sống ở đời này vốn cần quan tâm đến thái độ của người khác, chỉ cần mình cảm thấy tốt là được, đó mới là tốt .”

   Trong đêm này, hai tròng mắt trong vắt của Mộ Chỉ Ly có vẻ sáng ngời vô cùng, dung nhan tuyệt mỹ mang theo tia bừng tỉnh hồi tưởng, bộ dáng chân thành khiến cho Hiên Viên Dật nhìn thấy nàng cũng sửng sốt lúc lâu, sau đó rất nhanh cúi đầu xuống.

   Những lời Mộ Chỉ Ly vừa giống như đem tất cả những mơ màng của giải đáp hết, tại chính là Chỉ Ly giống như lời nàng kể, đem mình giam ở nơi bé , chỉ nghĩ đến suy nghĩ của mình nhưng có nhìn đến mặt khác.

   Chỉ cần bản thân mình cảm thấy tốt, đó chính là tốt.

   Đúng vậy, mình cố hết sức, có thể thẹn với bản thân mà rằng mấy ngày nay chưa từng lười biếng chút nào, lấy thành tích tại của cũng kém, lúc trước gặp được Mộ Chỉ Ly vẫn rất hài lòng với tốc độ tu luyện của mình, chỉ sau khi biết được thực lực của Chỉ Ly mới trở nên như vậy.

   thế giới này người xuất sắc nhiều xiết bao! Mình chỉ cần làm tốt việc mình nên làm là tốt rồi, có số việc phải là bản thân mình có thể nắm giữ được, cũng phải bản thân mình liều mạng là có thể đạt được.

   Sau khi nghĩ thông suốt tất cả, mặt Hiên Viên Dật cũng hơn tia hào quang, nhìn Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly, ngươi rất đúng. Cảm ơn ngươi nhắc nhở ta, nếu ta biết mình lãng phí bao nhiêu thời gian ở đây nữa.”

   là thực lòng cảm tạ Chỉ Ly, ở con đường tu luyện, tâm tình cũng cực kỳ quan trọng, nếu bản thân mình vẫn để ý đến chuyện vụn vặt, lúc sau có thể ảnh hưởng đến tu luyện của , cái này gọi là tâm chướng hoặc tâm ma.

   Nếu thể loại bỏ nó, thực lực vĩnh viễn thể tiến bộ, cũng may tại tất cả chưa hình thành biến mất.

   Nhìn thấy vẻ mặt này của Hiên Viên Dật, Mộ Chỉ Ly cũng biết nghĩ thông suốt, khỏi cười : “Đều là bằng hữu, sao lại tạ ơn?”

   “Chúng ta vẫn luôn là bằng hữu, tương lai bất luận ngươi xa thế nào, ta vẫn luôn là bằng hữu của ngươi.” Ngay tại lúc này, Hiên Viên Dật thực cởi bỏ được nút thắt, bỏ qua ghen tỵ, đem Mộ Chỉ Ly trở thành bằng hữu đáng giá tín nhiệm.
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :