(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 99: Kim tinh thú mắt xanh
   Trong chớp mắt, đám Mộ Chỉ Ly ở trong sơn mạch được tháng. Cuộc sống trong tháng này tất cả mọi người đều ngừng chém giết thú, thỉnh thoảng cũng gặp được số người có ý tưởng giống họ.

   Lúc gặp nhau, tất cả mọi người đều cảnh giác nhìn đối phương, do đó rất nhanh đều tách ra. Thái độ của mọi người ở trong này đều thân thiện, dù sao cũng phải là người đáng tin tưởng.

   Cho nên mỗi khi gặp được nhóm người khác, đoàn Mộ Chỉ Ly cũng chưa từng nhìn qua mà cứ thẳng bước rời như bình thường.

   Bụi Thái Lang theo bên cạnh Mộ Chỉ Ly, toàn thân bộ lông vàng đặc biệt chói mắt, đám Nguyễn Ngọc Hành phát ra lúc màu lông của Bụi Thái Lang thay đổi đoán rằng do thực lực của nó tăng lên nên mới phát sinh biến hóa.

   Trong mắt bọn họ, Mộ Chỉ Ly trở nên thần bí mà cường đại, chỉ trong thời gian năm lột xác thành bộ dáng như vậy, riêng gì nàng, mà ngay cả thực lực thú của nàng cũng tăng nhanh như vậy.

   sâu vào bên trong, người mà bọn họ gặp được cũng ít , bọn họ như mọi người chỉ dừng lại quanh bên ngoài sơn mạch, mà là vào bên trong sơn mạch, thậm chí là trung tâm của sơn mạch!

   Theo thực lực tăng lên, bọn họ càng lúc càng sâu vào bên trong, bên trong vùng núi này thực lực của thú là mạnh nhất, đạt được giá trị công huân cũng nhiều nhất, hơn nữa ở trong này cũng có nhiều người đặt chân vào, có thể ở trong này vòng thu hoạch cũng rất nhiều.

   Ngày hôm đó, đám Mộ Chỉ Ly ở trong sơn mạch trước, đồng thời cảnh giác dò xét bốn phía, những thú ở trong này thực lực cường hãn, hơn nữa rất có thể có linh trí, giỏi tập kích bất ngờ, bọn họ thể chú ý.

   Đúng lúc này, đột nhiên nghe được tiếng binh khí giao nhau, xen lẫn từng trận tiếng kêu cứu.

   Đám Mộ Chỉ Ly liếc lẫn nhau cái, vẻ mặt Cao Chính Thanh lúc này cũng ngưng trọng mà gì, chuyện của Liễu Thiên Thiên lúc trước làm cho hiểu ra được nhiều điều, từ đó về sau cũng bỏ được tật xấu tùy tiện tin tưởng người khác.

   Có thể vào được đến bên trong núi này chứng tỏ thực lực của đối phương kém, mà bây giờ lại phát ra tiếng kêu cứu, chỉ có hai khả năng.

   Thứ nhất, bọn họ gặp được thú có thực lực cực kỳ cường đại, làm cho bọn họ có cách nào đối phó.

   Thứ hai, đối phương phát tồn tại của bọn , dùng chiêu này để lừa gạt bọn , sau đó ra tay với bọn .

   Loại chuyện này tại Thiên Huyền chiến trường có thể là nhìn mãi thành quen mắt, tuy rằng giết con người cũng vô pháp cướp được giá trị công huân của bọn , nhưng có thể là do số tinh bọn có được chính là nguyên nhân làm cho bọn họ ra tay, ai ngại có nhiều tinh, dù sao vật này chính là vật phẩm tiêu thụ, cho dù có nhiều thế nào chăng nữa bọn họ đều có thể tiêu thụ hết.

   Mộ Chỉ Ly nhìn về phía Bụi Thái Lang, Bụi Thái Lang ngầm hiểu liền hóa thành đạo ánh sáng vàng hướng tới nơi phát ra tiếng kêu cứu chạy vội qua, dùng thực lực và tốc độ của Bụi Thái Lang đúng là người thích hợp nhất để tìm hiểu.

   Thực lực của nàng tuy rằng cũng cực kỳ sai, nhưng nàng cũng phải người kiêu căng ngạo mạn, bởi vì cái gọi là nhân ngoại hữu nhân, nàng có thể đạt được truyền thừa có nghĩa là người khác thể, vận may ở đời này có khả năng chỉ có mình nàng được nhận hết, đối với chuyện này nàng sớm suy nghĩ ràng.

   Mấy người đều dừng lại tại chỗ, đánh giá bốn phía đồng thời chờ tin tức của Bụi Thái Lang.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang có liên hệ, nếu Bụi Thái Lang gặp nguy hiểm nàng có thể cảm nhận được đầu tiên, vì thế đối với việc Bụi Thái Lang thăm dò, nàng khá yên tâm.

   Tốc độ của Bụi Thái Lang rất nhanh, cho dù địa điểm này cách xa bọn họ gần mười dặm, nhưng vẫn như trước, trong thời gian ngắn ngủi nhanh chóng chạy trở về.

   “Chủ nhân, ở đó có mười mấy người bị ba con kim tinh thú mắt xanh công kích, mặt đất có vài thi thể.” Bụi Thái Lang thông qua tâm linh câu thông mà với Mộ Chỉ Ly.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật gật đầu, quay đầu với đám Hiên Viên Dật: “Đối phương kêu cứu là , nơi đó có ba con kim tinh thú mắt xanh.”

   “Kim tinh thú mắt xanh?” Cao Chính Thanh sợ hãi kêu lên.

   “Thế nhưng gặp phải kim tinh thú mắt xanh, khó trách lại kêu cứu.” Hiên Viên Dật có chút đăm chiêu .

   Kim tinh thú mắt xanh, ở bên trong thú được xếp vào hàng đứng đầu, kim tinh thú mắt xanh có thể so sánh cùng với cao thủ Thiên Huyền Cảnh! đường bọn họ tới cho dù là Phân Cực Cảnh thú cũng đều rất ít khi nhìn thấy, đừng là Thiên Huyền Cảnh.

   Ở trong này có thể gặp được thú Thiên Huyền Cảnh, vận khí kia có thể là nghịch thiên, chỉ là loại vận khí này sợ là ai cũng muốn.

   thú Thiên Huyền Cảnh cũng phải thứ chúng ta có thể đối phó được, nên ở đây lâu, chúng ta nhanh rời thôi!” Mộc Thiên Nam suy nghĩ lát rồi , lấy thực lực tại của bọn họ, ở trước mặt Thiên Huyền Cảnh căn bản chịu nổi đòn.

   Nguyễn Ngọc Hành cũng gật đầu : “Đúng vậy, công huân này tuy nhiều, nhưng nhận được rồi cũng phải có mạng mà hưởng a.”

   Ngay lúc tất cả mọi người đều đồng ý rời , Mộ Chỉ Ly cũng lên tiếng : “Hiên Viên đại ca, các ngươi rời khỏi đây trước , ta xem thế nào, sau đó tìm các ngươi.”

   Từ khi Bụi Thái Lang nhắc đến kim tinh thú mắt xanh, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia sáng ngời đến khác thường, thú này đối với nàng chính là cơ hội tốt.

   Lúc trước nàng vốn có thể lần đột phá đến Thiên Huyền Cảnh, nhưng nàng vẫn kiềm chế nó tăng lên, bất quá điều này làm cho nàng còn mạnh hơn so với Phân Cực Cảnh đỉnh ít, dù sao nàng cũng được coi như là nửa bước Thiên Huyền Cảnh.

   Mấy ngày nay, nàng tìm ít thú để củng cố tu vi của mình, nhưng hiệu quả của những thú này mang lại đều xa xa bằng hiệu quả của kim tinh thú mắt xanh.

   Đúng lúc kim tinh thú mắt xanh có thực lực mạnh hơn nàng, có thể làm cho nàng ngần ngại mà dùng hết thủ đoạn để tiến hành công kích, khiến cho tu vi cuả nàng thêm củng cố, mặt khác đây cũng là cơ hội cho nàng kiến thức thực lực Thiên Huyền Cảnh!

   Cho dù nàng thể ngăn cản được nàng cũng có thể có biện pháp chạy trốn, huống hồ nàng còn muốn xem có phải thú đạt đến thực lực Thiên Huyền Cảnh có thể biến thành hình người ! Đối với những điều mới lạ, nàng vẫn luôn luôn hiếu kỳ như vậy.

   xong, thân hình Mộ Chỉ Ly khẽ động, rất nhanh liền hướng tới phía trước đến, mà Bụi Thái Lang tất nhiên cam chịu sau nàng. Sau đó, người sói liền thi đấu tốc độ với nhau!

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly chạy tới chỗ ở của kim tinh thú mắt xanh, sau khi đánh giá quang cảnh xung quanh, có thể đây là đống hỗn độn.

   Thực lực của đoàn Sở Hàn tầm thường, cũng bởi vì nguyên nhân này nên mới dám xông vào bên trong núi, đường đều bình an vô , có khi gặp được thú có chút khó giải quyết, nhưng bọn họ đều thoải mái giải quyết được, nhưng mà bọn họ nghĩ tới lại gặp đươc kim tinh thú mắt xanh.

   Bọn họ căn bản nghĩ tới ở trong này lại có thú cường đại đến như vậy tồn tại, lấy thực lực của bọn họ căn bản thể chống đỡ được, vừa chiến đấu thời gian ngắn ngủi tổn thất mất ba người.

   Cho dù bọn họ có đem toàn bộ năng lực vẫn như trước thể chống đỡ được, cho dù chạy trốn cũng thể trốn thoát được truy đuổi của kim tinh thú mắt xanh. Nghĩ vậy, mặt Sở Hàn cũng lộ ra vẻ tuyệt vọng, chẳng lẽ hôm nay bọn họ đều chết ở đây sao?

   Đúng lúc này, đạo ánh sáng màu bạch kim xuất trước mặt , làm cho cảm thấy như mình hoa mắt, nhưng sau khi nhìn lại, đúng là có áo trắng cùng con sói màu vàng!

   Lập tức khỏi lên tiếng : “ nương, thực lực của kim tinh thú mắt xanh này cực kỳ cường hãn, các ngươi vẫn là nhân cơ hội này mau rời thôi.”

   Mộ Chỉ Ly vừa dừng lại nghe được lời nam tử kia , dung nhan thanh lệ cũng khỏi lên nụ cười, người này thú vị, nếu như là người khác, tất nhiên hy vọng bọn họ có thể ở lại nơi này, tốt nhất là có thể giúp bọn họ kéo dài thời gian, cho dù chống lại được có thể kéo thêm hai cái đệm lưng cũng tồi, người mà trong lúc này có thể ra lời khuyên bảo giống như đúng là rất ít.

   Từ câu này, ấn tượng của Mộ Chỉ Ly đối với Sở Hàn cũng tốt lên ít. Tại nơi chiến trường tràn ngập tàn khốc này đột nhiên xuất người lương thiện làm cho con người ta cảm thấy ấm áp lạ thường.

   Mộ Chỉ Ly quay đầu lại, mỉm cười: “Ta chính là vì nó mà tới đây.”

   Nhìn thấy dung nhan tuyệt sắc của Mộ Chỉ Ly, Sở Hàn cũng ngẩn người ra, nhưng nhớ lại lời Mộ Chỉ Ly lại khỏi hoài nghi bản thân mình có phải nghe nhầm, liền hướng tới người bên cạnh mà hỏi: “Vừa rồi vị nương này cái gì?”

   Lại biết vẻ mặt của người bên cạnh cũng mang theo tia nghi hoặc, thấy Sở Hàn hỏi cũng khẳng định được mà : “Hình như nàng là nàng chính là vì kim tinh thú mắt xanh mà đến…” xong câu này, liền ngay cả chính cũng tin tưởng.

   Làm sao có thể vì kim tinh thú mắt xanh mà tới đây? Mọi người nhìn thấy kim tinh thú mắt xanh đều giống như nhìn thấy ôn dịch chạy còn kịp, đây lại là vì nó mà đến? Đây căn bản chính là đầm rồng hang hổ! Dù sao đây cũng là kim tinh thú mắt xanh a! ra ngoài căn bản chính là bá chủ bốn phương.

   Bất quá Mộ Chỉ Ly lại dùng hành động của mình để chứng minh cho bọn họ thấy họ có nghe lầm.

   Chỉ thấy Mộ Chỉ Ly trong tay cầm kiếm Vị Ương, trực tiếp đứng trước mặt kim tinh thú mắt xanh, lúc này nàng mới nhìn bộ dáng của kim tinh thú mắt xanh, hai mắt màu xanh trong suốt long lanh giống như ngọc lục bảo, bất quá tướng mạo của nó có chút dữ tợn, thân hình như con trâu khổng lồ, toàn thân màu vàng, răng cưa vàng lan tràn khắp người nó, người bình thường chỉ cần đụng phải thân thể của nó chỉ sợ là bị thương.

   Từ cái tên kim tinh thú mắt xanh có thể thấy được tầm quan trọng của đôi mắt xanh này đối với nó, kim tinh thú mắt xanh tấn công chủ yếu dựa vào con mắt, ánh mắt của bọn chúng có lực sát thương rất mạnh, lại tản mát ra loại tia laser có uy lực cường đại, chỉ cần bị nó công kích, tứ chi đầy đủ, nặng mất mạng!

   Bất quá bọn chúng cũng bị hạn chế khi phóng ra công kích này, sau mỗi lần công kích thời gian ngắn thể nào tiến hành tấn công, nếu kim tinh thú mắt xanh đúng là vô địch.

   Điều Mộ Chỉ Ly để ý cũng phải bộ dáng của kim tinh thú mắt xanh, mà là nghĩ tại sao nó phải là hình người? thú đạt tới Thiên Huyền Cảnh có thể biến thành hình người mà.

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly nghi hoặc, ba con kim tinh thú mắt xanh biến thành hình người như nàng suy nghĩ.

   Nhìn thấy kim tinh thú mắt xanh hóa thành hình người, bọn Sở Hàn cũng khẽ giật mình, tự giác tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, dù sao cũng là sau khi vị nương này đến, kim tinh thú mắt xanh mới hóa thành người.

   Ba con kim tinh thú mắt xanh tướng mạo cực kỳ dữ tợn này sau khi biến thành hình người bộ dáng cũng phải là khó coi, tuổi gần 27-28, dáng người cực kỳ cường tráng, đứng sừng sững ở đó như núi lớn thể rung chuyển, tóc màu vàng, nhưng thu hút người ta nhất vẫn là đôi mắt màu xanh, giống như mắt mèo Ba Tư, tràn đầy mị lực khác thường.

   nương, bọn họ đây là …?” Sở Hàn khỏi lên tiếng hỏi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng quay đầu lại, liếc Sở Hàn cái rồi giải thích: ” thú Thiên Huyền Cảnh có thể hóa thành hình người, đây chính là hình dạng của chúng khi hóa thành người.”

   thú vượt qua thực lực Thiên Huyền Cảnh cũng ít khi thấy, mà thú có thể đạt tới trình độ này cũng có thể là cường giả chân chính, sinh hoạt quanh năm trong địa bàn của mình mà ra ngoài, cho nên người bình thường biết cũng có gì là lạ.

   Nếu phải có thần thú Thiên Nhi giải thích, Mộ Chỉ Ly cũng biết.

   Sau khi nghe Mộ Chỉ Ly giải thích, mặt Sở Hàn cũng lộ ra vẻ khiếp sợ: “Bọn chúng chính là ba con kim tinh thú mắt xanh kia? Thoạt nhìn ngoại trừ tóc ra đúng là giống người như đúc, nếu như bọn chúng trà trộn vào đám người chúng ta đây chẳng phải là…” Nghĩ đến đây, sắc mặt Sở Hàn cũng trở nên khó coi hẳn.

   Đúng lúc này, kim tinh thú mắt xanh đứng đầu trước mặt cũng khinh thường : “Chúng ta căn bản vẫn khinh thường cùng làm bạn với các ngươi, bất quá các ngươi xông vào địa bàn của huynh đệ ta tất nhiên phải trả giá nhiều.”

   Đối với thú, thú có thực lực càng cường đại địa bàn của nó cũng càng lớn, chỉ cần tiến vào địa bàn của nó bất luận ngươi làm cái gì nó cũng can thiệp, chỉ là khi ngươi bước vào địa bàn của nó, đó chính là ngươi khiêu khích tới nó, với tính cách của bọn chúng chắc chắn buông tha người như vậy!

   Từ trong miệng Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly cũng biết được những điều này, lúc trước địa bàn của Thiên Nhi vốn là lớn vượt quá mức tưởng tượng. Chỉ cần là thú, bất luận thực lực như thế nào, đều có địa bàn của mình, khác nhau chỉ là lớn hay mà thôi.

   “Ba vị đại ca, chúng ta vô ý xâm nhập địa bàn của các ngươi, chúng ta biết. Chúng ta ngay lập tức rời , biết ba vị đại ca có thể giơ cao đánh khẽ mà thả cho chúng ta con ngựa?” Sở Hàn thi lễ chắp tay , bộ dáng kia đúng là rất thành khẩn.

   thực tế cũng được phép thành khẩn, chỉ cần kim tinh thú mắt xanh này giận dữ, người của cả vương quốc bọn họ bị diệt toàn quân.

   “Người xâm nhập địa bàn của chúng ta chưa từng có ai có thể sống sót ra ngoài. Nếu như bây giờ bọn ta cho ngươi rời , ngày mai lại cho người khác rời , vậy tôn nghiêm của ba huynh đệ ta ở đâu?” Lão Nhị vung tay lên , thể ràng rằng chuyện này thể thương lượng.

   Mà lúc này, vẻ mặt Lão Tam lại tò mò nhìn Mộ Chỉ Ly: “Lúc trước ngươi ngươi vì chúng ta mà đến đây? biết ngươi dựa vào đâu mà như vậy?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nhìn về phía bọn chúng mà : “Ta muốn xem thử thực lực Thiên Huyền Cảnh mạnh đến bao nhiêu.” Vô cùng thẳng thắn, chút nào che giấu mục đích mình đến đây, dù sao nàng cũng cần phải giấu diếm.

   Sau khi nghe Mộ Chỉ Ly xong câu đó, đám Sở Hàn cũng hít vào ngụm lãnh khí, vị nương này cũng phải quá dũng cảm ? Vậy mà cũng dám theo bọn họ chuyện, đây biết nên gọi là có chí khí hay là biết trời cao đất rộng.

   Trong mắt Sở Hàn có tia kỳ quái, cảm thấy vị nương này phải là loại người lỗ mãng, theo lời phải là kiêu căng ngạo mạn mới đúng.

   Lão Đại cười ha ha: “ là thẳng thắn, việc ngày hôm nay muốn giải quyết cũng đơn giản, chỉ cần ngươi ở lại làm áp trại phu nhân ta thả bọn họ , như thế nào?” xong, đôi mắt màu xanh hề cố kỵ đánh giá Mộ Chỉ Ly từ xuống dưới, ý tứ của nó rất ràng.

   Việc này làm cho bọn Sở Hàn càng thêm xấu hổ, nghĩ tới kim tinh thú mắt xanh ra lời như vậy, khỏi đưa mắt chuyển về hướng Mộ Chỉ Ly. Xem ra chuyện bây giờ căn bản phải là chuyện bọn họ có thể chuyện được, hết thảy đều phải xem ở vị nương này.

   Bất quá theo ý nghĩ của bọn , khả năng vị nương này lưu lại làm áp trại phu nhân có, dù sao đối phương với bọn họ cũng chẳng có quan hệ gì, làm sao có thể vì bọn họ mà chấp nhận ở lại? Để xem nương này có cách gì đối phó với ba con kim tinh thú mắt xanh này.

   Sau khi kim tinh thú mắt xanh xong câu đó, sắc mặt Mộ Chỉ Ly u ám hẳn, nhìn ánh mắt đối phương chút kiêng nể, lạnh lùng trong mắt nàng càng ngày càng đậm, sau lạnh lùng sát ý trong đáy mắt càng dày đặc hơn.

   “Việc này còn phải xem ngươi có bản lĩnh làm được hay !”

   “Ha ha, vẫn là đại ca thông minh, chúng ta đến bây giờ cũng tìm nữ nhân nào làm áp trại phu nhân, nữ nhân này, hắc hắc, lớn lên cũng tệ lắm!” Lão Tam vừa nhìn Mộ Chỉ Ly vừa gật đầu cười ha hả, bộ dáng kia tựa hồ là cực kỳ thỏa mãn.

   “Các ngươi muốn chết!” giọng nam oán hận đột nhiên truyền đến, nhưng tất cả mọi người đều nghi hoặc nhìn đối phương, đều biết đến tột cùng là người phương nào chuyện.

   Mà ba huynh đệ kim tinh thú mắt xanh rất nhanh tìm được nơi phát ra tiếng , mặt cũng lộ ra tia nghi hoặc: “Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh thú?”

   Đại Nhị khỏi lên tiếng : “ thú đạt đến Thiên Huyền Cảnh đều thể chuyện, tên này làm sao có thể chuyện?” Bọn họ đều đột phá Thiên Huyền Cảnh mới có thể nên lời, trước kia đều là thú ngữ. Bây giờ thấy thú chưa đạt tới Thiên Huyền Cảnh mà lại có thể chuyện bọn chúng tất nhiên cảm thấy kỳ lạ.

   Lão Đại cũng nhíu mày: “Các ngươi có cảm thấy nhìn nó quen mắt ? Cùng với vị đại năng (người có năng lực) kia có chút giống a…”

   Vừa nghe thấy lão đại vậy, Lão Nhị cùng Lão Tam cũng phản ứng lại đầu tiên, bộ dạng lại càng có chút khẩn trương, chẳng lẽ là đồng loại của vị đại năng kia?

   Bất quá Lão Nhị cũng nhíu mày : “Cái này đúng đâu! Vị đại năng kia lông màu bạc, tên tiểu gia hỏa này lông vàng cơ mà! Vị đại năng kia cho dù thực lực có tăng lên cũng thay đổi màu lông và ánh mắt, các ngươi nhất định là nghĩ sai rồi.”

   Nghe vậy, Lão Tam Lão Đại đều liếc nhìn lẫn nhau cái: “Nhưng trừ bộ lông ra chỗ nào nó cũng giống a!”

   Lão Nhị lại kiêu căng thèm để ý: “Đại ca, Tam đệ, các ngươi lo lắng quá rồi. Sói lớn lên chẳng phải giống nhau sao, ngươi nhìn cùng Tật Phong Lang cũng rất giống mà!”

   Nghe vậy, Lão Tam Lão Đại cũng nữa, có lẽ là bọn họ nghĩ nhiều.

   Mộ Chỉ Ly giống như suy nghĩ điều gì, nhìn qua Bụi Thái Lang, lại nhớ đến lời kim tinh thú mắt xanh , nàng cảm thấy việc phải đơn giản như vậy, chừng vị đại năng kia trong miệng bọn họ đúng là cùng chủng tộc với Bụi Thái Lang?

   thú có thể làm cho kim tinh thú mắt xanh kiêng kỵ như vậy nhiều lắm, lại thêm lúc trước nàng biết gia tộc của Bụi Thái Lang vốn đơn giản, khả năng này càng tính càng lớn. Đừng quên lúc trước lông của Bụi Thái Lang là màu bạc chứ phải màu vàng như bây giờ, chỉ sau khi ở nơi truyền thừa hấp thu năng lượng mới biến thành màu này.

   “Vị đại năng theo lời các ngươi là người phương nào?” Mộ Chỉ Ly thăm dò hỏi.

   Nhưng mà ba người bọn chúng giống như rất kiêng kỵ nhắc đến chuyện này: “Muốn biết? Làm áp trại phu nhân rồi chúng ta cho ngươi biết!”

   “Nằm mơ!” Khuôn mặt Mộ Chỉ Ly phát lạnh, nghe được lời của bọn nàng lại càng cảm thấy buồn nôn.

   Lúc này, đoàn Sở Hàn cũng hoàn toàn ngây người ngay tại chỗ. thú có thể chuyện? thú bên cạnh vị nương này vậy mà lại có thể chuyện! Trước đây bọn họ đều cảm thấy hiểu biết của bọn họ cũng tệ, nhưng tại đứng tại chỗ này nghe bọn đôi bên chuyện, bọn họ lại cảm giác giống như mình là người cái gì cũng biết, cảm giác này làm cho bọn họ cũng rất bất đắc dĩ.

   Hơn bên ngoài mười dặm.

   Cao Chính Thanh nhìn đám Hiên Viên Dật : “Chúng ta cứ để cho Mộ Chỉ Ly mình như vậy đến đó? Nếu Chỉ Ly gặp phải nguy hiểm làm sao bây giờ?”

   Nguyễn Ngọc Hành cũng cau mày lên tiếng : “Thực lực của kim tinh thú mắt xanh này phải là cường hãn bình thường, thực lực của Chỉ Ly bây giờ tuy mạnh nhưng vẫn còn chênh lệch với nó rất lớn. Huống hồ lúc chúng ta gặp nguy hiểm Chỉ Ly đến cứu chúng ta.”

   Hiên Viên Dật nghe thấy lời của bọn , mặt lộ ra nụ cười châm biếm: “Ta cũng suy nghĩ giống như các ngươi, lúc trước Chỉ Ly vứt bỏ chúng ta, bây giờ chúng ta làm sao có thể vứt bỏ nàng?” Để cho Chỉ Ly mình lưu lại đối mặt với khó khăn cũng phải chuyện bọn họ có thể làm được, như vậy cùng với tiểu nhân sợ chết có gì khác nhau?

   “Nếu ý nghĩ của mọi người đều nhất trí như vậy, chúng ta liền lên đường thôi, bất luận kết quả cuối cùng như thế nào, ít nhất chúng ta cũng hổ thẹn với lương tâm!” Mộc Thiên Nam cười , trong giọng còn mang theo tia phóng khoáng, tựa hồ rất hài lòng với quyết định này.

   “Tiểu mỹ nhân, chỉ cần ngươi nguyện ý theo chúng ta, mấy ngàn dặm nơi này ai dám khi dễ ngươi, ngươi muốn cái gì chúng ta cũng đều có thể cho ngươi cái đấy.” Lão Đại nhìn Mộ Chỉ Ly rồi tiếp.

   từng gặp ít người, nhưng chưa từng có ai xinh đẹp như trước mặt, bất luận là vóc người hay khuôn mặt cũng làm cho người ta thể bắt bẻ được cái gì, hơn nữa thực lực cũng tệ, cũng Phân Cực Cảnh đỉnh rồi nha!

   Chênh lệch này so với bọn chúng cũng lớn, nếu ở chung chỗ với bọn chúng bọn chúng cũng có mặt mũi, đến lúc đó biết có bao nhiêu bạn bè hâm mộ bọn chúng có được phu nhân như vậy đâu, nghĩ tới đây, bọn chúng cũng xác định bất luận như thế nào đều phải có được nữ nhân này!

   Mộ Chỉ Ly nghe lời bọn chúng , sắc mặt càng ngày càng lạnh, bọn người kia tựa hồ căn bản là biết thể diện là cái loại gì, nàng ràng như thế rồi, bọn chúng còn chịu bỏ qua, xem ra mình còn phải ràng hơn chút.

   “Chỉ bằng bộ dáng kia của các ngươi cũng xứng?” Mộ Chỉ Ly giễu cợt , trong mắt lại mang theo tia khinh thường: “Cũng về nhìn kỹ bộ dáng kia của các ngươi.”

   Bụi Thái Lang lúc này cũng cực kỳ phối hợp : “Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga.”

   Sau khi nghe người sói xong, đám Sở Hàn cũng buồn cười đến cười ra tiếng, nghĩ tới phương diện mắng người bọn họ thế nhưng cũng phối hợp ăn ý đến như vậy!

   Sắc mặt ba huynh đệ kim tinh thú mắt xanh vốn khó coi sau khi nghe được tiếng cười của đám Sở Hàn lại càng khó coi hơn: “Các ngươi cười cái gì? Có gì vui để cười vậy sao?” Giọng trầm mang theo ngữ khí uy hiếp truyền vào trong tai đám Sở Hàn.

   “Ách…” Đám Sở Hàn cũng sửng sốt, lúc trước luôn luôn bị xem nên bọn họ tự giác coi mình như quần chúng, nghĩ tới nụ cười này lại đem vấn đề liên lụy đến người bọn họ.

   “Vị đại ca này, chúng ta có cười…”

   “Ngươi cho là mắt chúng ta mù sao? Hay là chúng ta oan cho ngươi?”

   “Đại ca, chúng ta có ý này…”

   “Vậy ngươi có ý gì?”

   ……………………..

   Lúc này, Sở Hàn cảm thấy chuyện này có thế nào cũng được, đối phương căn bản là thú rất đạo lý, muốn thuyết phục bọn chúng căn bản là chuyện thể nào, hoặc là bọn chúng căn bản tha thứ cho sai lầm của bọn họ là xông vào địa bàn của bọn chúng.

   Nghĩ tới đây, trong lòng Sở Hàn cũng có cảm giác bực bội, đối phương như vậy căn bản là đùa bỡn bọn họ, nếu bất luận như thế nào bọn chúng cũng bỏ qua cho lời của bọn họ, vậy bọn họ cần gì phải bày ra dáng vẻ thấp hèn như vậy?

   “Đúng vậy, ta đúng là cười các ngươi ngu xuẩn, cười các ngươi có ý nghĩ kỳ quặc!” Đối mặt với người gây là Lão Nhị, Sở Hàn đột nhiên lớn tiếng .

   Lần này Lão Nhị kia cũng là ngây ngẩn cả người, nghĩ tới thái độ của Sở Hàn lại đột nhiên thay đổi như vậy, riêng gì , ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng ngẩn ra, dù sao lúc trước thái độ của Sở Hàn vẫn luôn là nhượng bộ, nghĩ tới thế nhưng lại đột nhiên bộc phát.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly khỏi vẽ ra độ cong, trong mắt nhìn về phía Sở Hàn cũng nhiều hơn tia thưởng thức. ra nàng cũng vì sao Sở Hàn lại trở nên như vậy, nghĩ đến tính tình của cũng giống người chịu được trói buộc, nếu phải vì những người phía sau, sợ là những câu trước kia cũng lười phải .

   Tình huống tại là ba huynh đệ kim tinh thú mắt xanh bỏ qua cho bọn , bằng kiêu ngạo chút, miễn là trong lòng bọn họ cảm thấy thoải mái.

   “Ngươi muốn chết!” Lão Nhị phản ứng lại trước, vẻ mặt tức giận, nắm tay cực lớn mang uy lực đầy mạnh mẽ hướng tới khuôn mặt tuấn của Sở Hàn đánh tới.

   Tuy rằng vận dụng thiên lực, nhưng quyền này cũng phải thứ mà người bình thường có thể chống cự được, chung quy lại cường độ thân thể của thú cũng mạnh mẽ hơn.

   Sở Hàn có chuẩn bị, thiên lực cả người bắt đầu khởi động, trong lúc đó, nắm đấm được thiên lực bao vây hung hăng đánh trả, hai bên cứ như vậy va chạm với nhau.

   Lão Nhị vẫn hồn nhiên đứng nguyên tại chỗ, thu nắm tay lại miệng cười cười, vung vẩy nắm tay của mình có vẻ cực kỳ vui vẻ, giống như vẫn chưa đánh bình thường. Ngược lại, Sở Hàn phải lùi về sau mấy bước thân hình mới đứng vững được, sắc mặt có chút ngưng trọng, nếu nhìn kỹ có thể phát được tay Sở Hàn ngừng run rẩy.

   Chỉ cái đối mặt đơn giản như vậy mà Sở Hàn thua hoàn toàn.

   chú ý của Lão Đại và Lão Tam vẫn đặt ở người Mộ Chỉ Ly như trước: “Lời lúc trước bọn ta để ý, bây giờ ta hỏi lại ngươi lần cuối cùng, ngươi có đồng ý làm áp trại phu nhân của chúng ta hay ?”

   “Áp trại phu nhân cái con mẹ ngươi!” (T___T)

   Mộ Chỉ Ly chuẩn bị chuyện nhưng nghĩ tới có người trước, mọi người lúc này cũng nhìn về phía sau, người mới đúng là đoàn Cao Chính Thanh, nghĩ tới vừa vào nơi này xong nghe thấy đối phương hỏi Chỉ Ly có đồng ý làm áp trại phu nhân hay , Cao Chính Thanh cũng chút khách khí mà trực tiếp tức giận mắng to.

   “Chỉ là Cực Thành Cảnh cũng dám với ta như vậy, muốn chết!” Sắc mặt Lão Đại lúc này khó coi tới mức độ nhất định, hơi thở khổng lồ trong nháy mắt lan ra, phát ra uy áp (áp lực đè nén) tràn ngập khí thế hướng tới đám Cao Chính Thanh hung hăng đè xuống!

   Lấy thực lực của chỉ cần dựa vào uy áp này có thể khiến cho đám Cao Chính Thanh hoàn toàn nên lời. Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng ra tay, thiên lực quanh thân bắt đầu khởi động, trường kiếm múa may trực tiếp hướng tới đem thiên lực tràn ngập vừa sinh sôi phá hủy!

   “Đúng vậy, tới địa ngục mà tìm áp trại phu nhân!” Mộ Chỉ Ly đột nhiên gật đầu cười, lặp lại những lời Cao Chính Thanh , đối với những người biết xấu hổ này nàng thực có ấn tượng tốt.

   “Thực lực ra tồi, nhưng dựa vào mình ngươi làm sao đối phó với ba huynh đệ chúng ta?” Lão Đại cười , lấy thực lực của Mộ Chỉ Ly giỏi lắm chỉ có thể đối phó được người thôi, nhưng tại bọn họ có ba người mà, bất luận như thế nào bọn họ cũng có cơ hội thắng lợi.

   Nhưng mà, so với tươi cười mặt Lão Đại, tươi cười mặt Mộ Chỉ Ly lại càng sâu, việc ngoài dự đoán của mọi người cũng phải nàng chưa từng làm, mà làm rất nhiều lần, lần này cũng ngoại lệ.

   Ngay sau khi Lão Đại xong câu đó, Bụi Thái Lang cũng xuất ràng bên cạnh Lão Tam, thái độ thực ràng đối thủ của Lão Tam là ! Chênh lệch giữa Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh như nó cùng Thiên Huyền Cảnh đúng là rất lớn nhưng nó cũng có sở trường của nó – ví dụ như tốc độ.

   Cho dù thể giải quyết, kéo dài ít thời gian cũng có vấn đề gì.

   “Nga?” Lão Đại khiêu mi, rồi chợt lại cười : “Cho dù nó có thể ngăn chặn Tam đệ của ta, nhưng còn có hai người ta cùng Nhị đệ, hay là ngươi cho rằng đám phế vật này có thể ngăn chặn được Nhị đệ của ta sao?”

   Đám phế vật trong miệng Lão Đại tất nhiên là chỉ đám Cao Chính Thanh cùng bọn Sở Hàn, hai nhóm người bị Lão Đại khinh thường gọi là phế vật, sắc mặt cũng cực kỳ khó coi.

   “Ngươi cũng đừng quá coi thường chúng ta!” Sở Hàn lên tiếng , thực lực của đột phá đến Đỉnh Điểm Cảnh cao cấp, so với người bình thường cũng là cực kỳ cường hãn, bất quá trước mặt cao thủ Thiên Huyền Cảnh cũng chưa đáng để xem, nhưng bị đối phương sỉ nhục như vậy để ý đến cái gì nữa mà lên tiếng , cho dù phải liều mạng cũng chịu bị sỉ nhục như vậy.

   Ngay lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng đối với Thiên Nhi ở trong Thiên Sát cổ giới mà : “Thiên Nhi, ngươi có chắc chắn đối phó được với Lão Nhị ?” Lần này trong quá trình truyền thừa, chỉ có nàng và Bụi Thái Lang được lợi, mà Thiên Nhi cũng chiếm được ít lợi thế.”

   Bây giờ trạng thái linh của Thiên Nhi cũng càng ngày càng chân , dựa theo phương pháp Thiên Nhi nàng chỉ cần hấp thu khoảng trăm linh của thú là nàng có thể khôi phục thân thể! Cũng bởi vì vậy, Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang sau khi ra khỏi chỗ truyền thừa liền ngừng chém giết thú, trước khi vượt qua thời gian chém giết thú, chỉ khoảng trăm linh của thú là nàng có thể khôi phục thân thể!

   Cũng bởi vì vậy, Mộ Chỉ Ly mới có thể ra như vậy. Trước kia nàng chưa từng để cho Thiên Nhi chiến đấu như vậy, bất quá bây giờ làm như vậy đối với Thiên Nhi cũng có nguy hiểm gì, tất nhiên có thể ra tay.

   Nghe vậy, Thiên Nhi cũng cười cười, trong giọng mang theo tia hưng phấn: “Lâu lắm rồi ra tay, nhân cơ hội hôm nay cũng tốt, cũng nên giãn gân cốt tốt.”

   Nghe được câu trả lời của Thiên Nhi, lo lắng trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng buông xuống, xem ra Thiên Nhi ra tay có vấn đề gì. Thiên Nhi là thần thú, thực lực so với kim tinh thú mắt xanh tất nhiên mạnh hơn rất nhiều, cho dù bây giờ nàng ở trạng thái linh, nhưng uy áp vẫn tồn tại như trước, áp lực đè nén trong huyết mạch cũng vẫn tồn tại như cũ, đây chính là trợ giúp đối với nàng.

   Tính toán xong hết rồi, hoàn cảnh bên này của bọn họ chưa chắc là xấu! Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nghiêng đầu với Sở Hàn bên cạnh: “Ngươi giúp Bụi Thái Lang đối phó Lão Tam.”

   “Nhưng còn Lão Nhị…” Sở Hàn khỏi lên tiếng , bây giờ cho dù bọn Mộ Chỉ Ly gia nhập cùng chiến đấu, bọn họ vẫn ở hoàn cảnh xấu như cũ, chẳng lẽ để cho mình Mộ Chỉ Ly đối phó hai người? Nếu như vậy hẳn là phải thua thể nghi ngờ.

   Mộ Chỉ Ly khoát tay chặn lại: “Việc này cần ngươi lo lắng, ngươi chỉ cần phối hợp tốt với ta là được rồi, hiểu ?”

   Nhìn thấy tự tin mặt Mộ Chỉ Ly, tuy rằng biết tự tin đó là vì cái gì, nhưng Sở Hàn quyết định tin tưởng Mộ Chỉ Ly, nàng có tự tin như vậy, chắc chắn nàng có lý do riêng của mình.

   Lúc này, đám Cao Chính Thanh cũng xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly: “Chỉ Ly.”

   Mộ Chỉ Ly cũng có thời gian hỏi bọn họ vì sao lại đến nơi này, chỉ thẳng: “Cao đại ca, các ngươi giúp Bụi Thái Lang.” Khác với Sở Hàn, sau khi nghe Mộ Chỉ Ly ra những lời này, đám Cao Chính Thanh có chút do dự hay thắc mắc nào mà trực tiếp đến, đây là bọn họ tín nhiệm Mộ Chỉ Ly trăm phần trăm!

   Lão Đại xem Mộ Chỉ Ly an bài hết mọi thứ xong, cũng nóng nảy, dù sao chuyện này căn bản là chiến đấu lúc, cần lo lắng, để xem phu nhân tương lai của đến tột cùng có bao nhiêu năng lực.

   “Ngươi định mình đối phó với hai huynh đệ chúng ta?”

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “Đối thủ của ta là ngươi, Nhị đệ của ngươi có người khác đối phó.” Ngay sau đó, hơi thở khổng lồ xuất , hơi thở khổng lồ này làm cho trong mắt ba em kim tinh thú lên tia ngưng trọng.

   “Rống.” con thiên long màu trắng xuất trung, cùng với tiếng rồng ngâm vang vọng khắp trời đất.

   Chỉ thấy thân hình của bạch long chừng hơn mười trượng, uy thế cường hãn theo người phát ra, chỉ cảm nhận được uy thế này cũng khiến người ta thể nâng đầu lên nổi.

   “Thiên long thần thú?” Lão Đại mang vẻ mặt xúc động , bất quá nó rất nhanh phát ra đây cũng phải thiên long thần thú chân chính, mà là linh của thiên long thần thú.

   Thiên Nhi xuất trước mặt lão Nhị, : “Đối thủ của ngươi là ta!”

   Đối với việc này, Lão Nhị cũng mê man, tuy rằng đây chỉ là linh của thiên long thần thú, nhưng dù sao cũng là thần thú nha. Ở trong thú, tộc kim tinh thú mắt xanh của bọn họ tuy rằng cực kỳ cường hãn, nhưng cùng thần thú so sánh với chênh lệch như thế nào cần cũng biết.

   Vẻ mặt đám Cao Chính Thanh cũng là sợ hãi thán phục, con bài chưa lật này của Chỉ Ly cũng khỏi quá mạnh ? Bọn họ đều là mình người tác chiến, vậy mà Mộ Chỉ Ly từ người lại biến thành ba người!

   Lúc trước hiểu tại sao lại xuất Bụi Thái Lang, cũng may thực lực Bụi Thái Lang lúc ấy mới chỉ là Lăng Thiên Cảnh, bọn họ còn có thể chấp nhận, chỉ là thực lực tại của Bụi Thái Lang đạt đến Đỉnh Điểm Cảnh đỉnh, so với bọn họ còn mạnh hơn, điều này làm cho bọn họ phải ước ao, khó có thể thừa nhận được.

   Thế mà bây giờ lại xuất thêm con thú? Nhưng lại phải thú bình thường, đó là thần thú! Long tộc! Đây là khái niệm gì! Bọn họ đến bây giờ ngay cả Long tộc cũng chưa từng gặp qua, Chỉ Ly lại trực tiếp đem Long tộc giữ lại cho dùng cho mình? Đây là chuyện gì a…

   Lúc này mỗi người của Thiên Thăng quốc đều có cảm giác muốn ngửa mặt lên hỏi ông trời, rốt cuộc vì sao vận khí của Chỉ Ly lại tốt đến như vậy, tại sao bọn họ lại được như vậy! Cho dù chỉ được phần ba vận khí của Chỉ Ly họ cũng thỏa mãn a!

   Về phần đám Sở Hàn, mọi đều hoàn toàn lặng cả người, từ trước tới giờ bọn họ đều cảm thấy thực lực của bọn họ tầm thường, tại như bọn họ căn bản là cái gì, ít nhất sức bật cường hãn như vậy bọn họ thể so sánh được, chẳng trách lúc vị nương này xuất nàng là nàng hướng về phía kim tinh thú mắt xanh mà tới, thú mà bọn họ tránh kịp ở trong mắt nàng hề đáng sợ chút nào.

   Sau lúc lâu, kim tinh thú mắt xanh mới từ trong rung động có phản ứng lại, lúc trước vẫn duy trì thái độ khinh miệt, bây giờ bắt đầu nhìn thẳng vào đám Mộ Chỉ Ly, tại lực lượng của bọn họ khiến cho bọn họ phải nhìn thẳng vào.

   Mộ Chỉ Ly ném cho Thiên Nhi cái liếc mắt, đồng thời trong lòng cũng tiến hành trao đổi cùng Bụi Thái Lang, trong chốc lát cả ba đồng thời triển khai công kích!

   Mộ Chỉ Ly bước ra từng bước, hơi thở của Phân Cực Cảnh đỉnh cũng trong phút chốc này bùng nổ ra, nàng cũng chút do dự sử dụng bí quyết cường long ngao thiên. Ở trước đôi tay trắng nõn kia tuôn ra tầng màu xanh ngọc, hơn nữa bây giờ màu xanh ngọc này chỉ lan tràn ra hai tay của nàng, mà đồng thời lan ra cả hai chân của nàng.

   Lúc thực lực của nàng tăng lên, hiểu biết của nàng đối với bí quyết cường long ngao thiên cũng tăng thêm bậc, lúc đầu vốn chỉ là hai tay, giờ tăng lên tới tứ chi.

   Đây là kinh nghiệm bố trí đối địch của nàng, lúc cùng thú chiến đấu, cường độ thân thể là nhược điểm rất lớn, cho nên trước hết phải sử dụng bí quyết này ra, nếu càng về sau sợ là kịp.

   So với Mộ Chỉ Ly chuẩn bị, Thiên Nhi lại có vẻ vô cùng bình tĩnh, áp lực đè nén từ trong huyết mạch trong nháy mắt bộc phát ra, hơi thở cường hãn kia làm cho khí xung quanh đều phát ra trận trận tiếng nổ đùng đùng, cổ hơi thở này thế nhưng cũng đạt đến Thiên Huyền Cảnh!

   Lão Nhị vốn vẫn duy trì dáng vẻ hình người nhưng giờ phút này cũng bị Thiên Nhi ép đến trực tiếp trở về bản thể, hơn nữa tứ chi lại trực tiếp co rụt vào trong cơ thể, áp lực đè nén từ trong huyết mạch làm cho khó mà chịu đựng được.

   “Kim tinh thú mắt xanh nho vậy mà cũng dám đòi Chỉ Ly làm áp trại phu nhân của ngươi? Ta đem ngươi đè thành khác gì thịt nát!” Thái độ của Thiên Nhi rất hung hăng, thế nhưng vẫn mực có người nào có mặt tại đây có thể phản bác.

   Hơi thở của Bụi Thái Lang so với Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi kém ít, nhưng lực lượng bộc phát ra phải chỉ mình nó, ngay lúc toàn bộ thực lực của đoàn Sở Hàn cùng đám Hiên Viên Dật bùng nổ ra, thực lực kia cũng thể khinh thường.

   Chỉ trong thời gian ngắn, vốn yếu thế tuyệt đối có thay đổi lớn, ba huynh đệ phát kẻ địch mà mình phải đối mặt thế nhưng cũng phải dễ dàng như vậy! nghĩ tới người bọn chúng cho rằng là con cừu dĩ nhiên lại là sói lớn!

   cuộc chiến ác liệt kinh thiên giờ phút này hoàn toàn nổ ra!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 100: Đại chiến
   Thân hình Bụi Thái Lang vọt lên, thân thể nguyên bản cao lớn kia giờ phút này lớn hẳn lên gấp đôi, ngay sau đó hóa thành mũi nhọn hồng đột ngột hướng tới Lão Tam mà , loại hơi thở hồng hoang mãnh thú theo người nó phát ra.

   Lão Tam còn chưa kịp ra tay, đôi móng vuốt sắc bén của Bụi Thái Lang đâm sát đến chỗ hiểm quanh thân , răng nanh nhọn hoắt hướng về phía Lão Tam mà táp tới.

   “Hừ, biết tự lượng sức mình!” đối với công kích của Bụi Thái Lang, Lão Tam xem như là màn trình diễn vụn vặt. Lão Tam nhìn Bụi Thái Lang bất ngờ bùng lên tấn công duỗi tay ra, cây trường côn liền xuất tay , trường côn vũ động mang theo từng đợt bóng côn với sức mạnh vô cùng lớn, hướng Bụi Thái Lang hung hăng đánh tới. Mọi người cứ cho rằng có va đập xảy ra nhưng lại có thanh phát ra, vì ở phút cuối cùng Bụi Thái Lang lấy tốc độ cực nhanh để tránh thoát đòn công kích của lão Tam, tốc độ quá nhanh khiến cho người ta có cảm giác như bị hoa mắt.

   đòn thất bại, sắc mặt Lão Tam cũng có chút khó coi: “Ta xem thường ngươi, ta cũng tin ngươi có thể tiếp tục trốn!” Đúng lúc này, đám Sở Hàn cùng Hiên Viên Dật cũng đều xuất chiêu, rất đông người trực tiếp lấy Lão Tam làm trung tâm mà vây quanh, dùng phương thức oanh tạc đến điên cuồng khiến cho Lão Tam trong lúc nhất thời có chút lúng ta lúng túng.

   Nguyên nhân chủ yếu của lúng túng này vẫn là bởi vì Bụi Thái Lang, với thực lực của Lão Tam, giải quyết từng người bọn họ đúng là có vấn đề gì, nhưng mỗi lúc có hành động gì, Bụi Thái Lang liền đến phá đám, thậm chí lúc chú ý bị Bụi Thái Lang gây thương tích!

   So với lúng túng của Lão Tam, áp lực của Lão Nhị lại lớn. Nhìn Thiên Nhi trước mặt, chỉ cảm thấy mình xui xẻo, vậy mà lại gặp phải ôn thần như thế này.

   Bạch quang (tia sáng màu trắng) chợt lóe, đuôi rồng của Thiên Nhi liền hướng tới Lão Nhị quăng qua, tốc độ cực nhanh khiến cho Lão Nhị chưa kịp phản ứng lại.

   Phanh!

   Đuôi rồng khổng lồ hung hăng quăng qua, trong lúc nó vung vẩy ngay cả trong khí đều truyền ra từng trận thanh nổ liên tục, Lão Nhị trực tiếp bị cái đuôi rồng này đánh bay ra ngoài!

   Sau khi thân hình ổn định trở lại, trước ngực kia xuất ấn ký màu đen lớn, vừa rồi, đòn kia của Thiên Nhi khiến cho chẳng những bị ngoại thương mà lục phủ ngũ tạng đều bị thương. Nếu phải là thú, chỉ sợ là bây giờ ngay cả mạng cũng còn!

   “Da còn rất dày đấy!” Thiên Nhi bĩu môi , bộ dáng kia tựa hồ như có chút hài lòng, bất quá lại càng nhiều hứng thú: “Ta ra muốn nhìn xem da ngươi đến tột cùng là dày đến như thế nào!”

   Nghe được lời Thiên Nhi , sắc mặt Lão Nhị cũng đỏ lên, chẳng lẽ nào nàng còn muốn đem mình đánh cho đến tróc da bong thịt?

   Ngay lúc Lão Nhị vừa nghĩ như vậy, đuôi rồng của Thiên Nhi đúng là lại xuất trước mặt !

   Nhìn thấy cục diện khó khăn đến thoát thân cũng nổi của Tam Đệ và Nhị Đệ, trong lòng Lão Đại cũng hơn tia lo lắng, trong mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly tràn ngập ngoan tuyệt (tàn nhẫn, độc ác đến tuyệt đối), lúc này căn bản có ý tưởng muốn nàng làm áp trại phu nhân như lúc trước mà chỉ muốn đánh nhanh thắng nhanh, nếu Nhị Đệ nhất định thể kiên trì được lâu như vậy.

   Chỉ thấy trong lúc hai tay múa may, năng lượng khổng lồ tức khắc gào thét mà ra, ở sau lưng xuất cơn lốc (cuồng phong), cỗ thiên lực vô cùng cuồng bạo tràn ngập, cộng thêm khuôn mặt dữ tợn của Lão Đại ngược lại là cực kỳ có uy thế.

   “Rầm rầm!”

   Cuồng phong này vừa xuất liền trực tiếp đem cây cối phía sau đè đến nổ , vỡ thành từng mảnh.

   Nhìn thấy trận lốc gào thét mà tới, sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình tĩnh như trước, thiên lực chỉ trong nháy mắt bắt đầu khởi động lên, uy áp (áp lực đè nén) tràn ngập ra cũng cực kỳ kém so với Lão Đại.

   “Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm: Minh hắc trầm kiếm!”

   chiêu này vừa ra, gió mây (phong vân) lập tức biến sắc (đổi màu). đám mây màu tím chậm rãi lên sau lưng Mộ Chỉ Ly, ngược lại lộ ra vẻ dã đến vô cùng.

   !”

   Vừa xong, thanh kiếm lớn màu đen bắt đầu chậm rãi ra từ trong đám mây, cỗ uy áp cường đại theo mình kiếm tỏa ra tràn ngập.

   “Oanh!”

   Hai đạo công kích ầm ầm va chạm vào cùng chỗ, khắp trời đất giống như đều run lên, tiếng động ầm vang đinh tai nhức óc (chấn động đến điếc cả tai) điên cuồng bát ngát truyền ra.

   Uy thế của Minh hắc trầm kiếm nguyên bản cực kỳ lớn, bây giờ lấy thực lực Phân Cực Cảnh đỉnh để thi triển ra, uy thế kia lại cường đại lên gấp mấy lần.

   Thấy công kích của mình bị ngăn cản, trong mắt Lão Đại cũng lộ ra tia ngưng trọng. nguyên bản vẫn nghĩ đối phó với Mộ Chỉ Ly chỉ chốc lát thôi mình hoàn toàn thắng lợi, vậy mà tại chiêu thức của nàng cũng dễ dàng ngăn cản được, xem ra nàng cũng dễ đối phó, chẳng trách lúc trước nàng nàng là hướng về bọn mà tới.

   Mà trong ba huynh đệ mình, nàng lại chọn mình làm đối thủ, phải biết rằng trong ba người, mình là người có thực lực mạnh nhất!

   Sau khi nghĩ xong, thân hình Lão Đại khẽ động rồi xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly, cánh tay thô ráp cũng thò ra, đúng là muốn dùng phương thức vật lộn (đánh tay )!

   Thấy thế, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia nhiệt huyết (nóng bỏng, có hứng thú), bây giờ nàng ra rất thích phương thức vật lộn này, vả lại, dùng phương thức này thực lực của nàng cũng có thể củng cố được rất tốt.

   Ngay lập tức hai tay mảnh khảnh kia cũng hóa thành nắm đấm hướng đến Lão Đại hung hăng đánh tới. Lão Đại nghĩ tới Mộ Chỉ Ly vậy mà cũng lấy nắm đấm đáp lại, bất quá mặt cũng lộ ra ý cười.

   Xem ra người ngạo mạn phải là , mà là nàng! Nàng vậy mà muốn vật lộn cùng – thân là thú, đây phải tự nàng muốn chết sao? Sợ là sau khoảnh khắc tay va chạm vào nhau, đôi tay ngọc ngà nhắn kia của nàng bị gãy !

   Nhưng mà, trong nháy mắt khi hai người va chạm, trong mắt Lão Đại ngay tức khắc lên tia khiếp sợ, nắm tay của Mộ Chỉ Ly vậy mà cũng chứa lực lượng cường hãn đến như thế? Bàn tay mảnh khảnh kia giống như biến thành đá lớn ngàn cân khó có thể lay động.

   “Bành bành bành!” Cả hai đúng là bắt đầu trực tiếp vật lộn!

   Đúng lúc Sở Hàn nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, ngay lúc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly vậy mà cùng Lão Đại tiến hành vật lộn cũng “Ực” tiếng nuốt ngụm nước miếng xuống: “Vị nương này cũng đúng là hung hãn chịu thua kém!”

   Nàng cũng là người, thế nhưng có thể cùng với thú tiến hành vật lộn mà bị rơi vào thế yếu, đây phải là cường hãn bình thường, cho tới bây giờ, đây vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người có thể làm được như vậy.

   “Lão Nhị kia cũng là thê thảm!” Người còn lại cũng lên tiếng .

   So với đôi bên chiến đấu như bọn họ, cuộc chiến giữa Thiên Nhi và Lão Nhị lại hoàn toàn nghiêng về phía, Lão Nhị kia giống như biến thành cái bao cát bình thường bị Thiên Nhi quăng qua quăng lại thành từng đường pa-ra-bôn, may mắn là thân thể Lão Nhị cũng đủ cường hãn, nếu bây giờ sợ là biến thành bãi thịt nát.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly cùng Lão Đại tiến hành vật lộn lúc cũng rất nhanh liền tách ra, thân mình hai người đều có vết thương, bất quá, mặt Mộ Chỉ Ly lại mang theo tươi cười. Cường Long Ngao Thiên bí quyết này đúng là cường đại, đợi nàng về sau tu luyện lĩnh ngộ sâu sắc hơn, cường độ thân thể có thể đủ so sánh với thân thể Long tộc cũng có lợi cho nàng hơn rất nhiều.

   Sắc mặt Lão Đại trái lại rất tù túng khó coi, ưu thế rất lớn của thú bọn họ ở trước mặt Mộ Chỉ Ly căn bản chút tác dụng nào, bây giờ mới phát ra độ khó chơi của Mộ Chỉ Ly.

   Trong lòng kiên quyết biến trở về trạng thái thú, thân thể cao lớn xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly. Đối với thú, biến trở về thể là lúc thực lực cường hãn nhất!

   Ngay sau đó, Lão Đại bắt đầu tấn công, hung hăng hướng tới Mộ Chỉ Ly mà va chạm, nếu lúc này bị đụng vào , sợ là trực tiếp bị đánh bay ra ngoài, hơn nữa người phải chịu thương thế .

   Thấy thế, thân hình Mộ Chỉ Ly khẽ động, sử dụng Phiêu Miểu thân pháp, Lão Đại thấy mình sắp đâm trúng Mộ Chỉ Ly, còn chưa kịp vui sướng thấy Mộ Chỉ Ly kia dần dần tiêu tan!

   Trong mắt lộ ra tia nghi hoặc, cũng đột nhiên phát ra Mộ Chỉ Ly đứng cách mười thước ở ngoài, vẻ mặt tươi cười nhìn .

   Ngay lúc phẫn nộ trong lòng tăng lên, lúc này Mộ Chỉ Ly đột nhiên chú ý đến đôi mắt như bảo thạch của bỗng chốc lấp lánh, trong lòng liền biết kim tinh thú mắt xanh muốn sử dụng kỹ năng thiên phú của .

   Nàng chỉ nghe qua rằng uy lực của công kích này rất cường đại, cũng chưa từng được chứng kiến qua. Trong lòng cũng mọc lên tia cẩn thận, nàng cũng thể khinh thường, ở trong này chuyện cống ngầm lật thuyền*(còn gọi là lật thuyền trong mương: do kiêu ngạo mà bị thất bại bất ngờ) phải là chuyện nàng có thể cho phép nó xảy ra.

   “Vèo vèo!” tia sáng màu vàng từ trong đôi mắt màu xanh của Lão Đại hung hăng vụt ra, hướng tới vị trí của Mộ Chỉ Ly mà hung hăng đánh tới.

   Những nơi tia sáng kia qua, khí cũng đột ngột nổ tung biến thành mảnh hư vô.

   “Tinh diệu bắc đẩu: Tam Tinh Thần !”

   Ba viên sao đỏ tức khắc xuất sau lưng Mộ Chỉ Ly, cỗ uy áp cường đại từ sao đỏ phát ra, hào quang màu đỏ chói mắt ngay lập tức đem mọi người bao phủ vào trong.

   !”

   xong, ba viên sao đỏ liền hướng tới Lão Đại vụt qua, ba đạo hồng quang (ánh sáng đỏ) thoạt nhìn cũng có chút tương tự với hào quang màu vàng.

   Lúc trước khi thi triển Tam Tinh Thần này lần đầu tiên, Mộ Chỉ Ly phải chịu đựng tác dụng phụ rất lớn, nhưng từ sau khi nhận truyền thừa, thi triển lại vũ kỹ này có vấn đề gì.

   Trong đó, hai đạo hồng quang hướng về ánh sáng màu vàng kia, đạo hồng quang khác cũng hướng tới Lão Đại oanh liệt mà !

   Ba đạo hào quang cùng chỗ giao vào nhau, cỗ năng lượng dao động như sóng gợn khuếch tán từ giữa mà , mà những nơi sóng gợn kia qua, cây cối đều bị gãy ngang thân!

   Hai đạo hồng quang đem ánh sáng vàng vây ở giữa, dưới co kéo tiêu diệt lẫn nhau, chiêu này đúng là Mộ Chỉ Ly chiếm thượng phong! Bởi vì Mộ Chỉ Ly vẫn còn lại đạo hồng quang!

   đạo mũi nhọn đỏ này của Mộ Chỉ Ly có thể là đúng thời cơ, bởi vì lúc này Lão Đại cố gắng sử dụng toàn bộ năng lực để mà sống, đối với công kích này Lão Đại cũng chỉ có thể dựa vào thiên lực để mà miễn cưỡng chống cự nó.

   Nhưng mà, ngay lúc Lão Đại va chạm vào đạo hồng quang này mới phát ra vấn đề, năng lượng của đạo hồng quang này đúng là cường đại đến ngạc nhiên, người Lão Đại, nơi đạo hồng quang kia qua cũng xuất vết thương lớn!

   Vết thương kia từ đầu Lão Đại lan ra đến tận phần đuôi, cả da lẫn thịt đều bị mất 1 mảng lớn! Máu loãng từ đó ngừng chảy ra…

   Bởi vì vết thương này, Lão Đại lại hóa thành hình người, bộ dáng bây giờ của Lão Đại thoạt nhìn so với bộ dáng uy phong lẫm liệt lúc trước đúng là khác nhau trời vực (rất lớn), người bị máu tươi nhuộm đỏ, khuôn mặt kia cũng lên tia tái nhợt, trong mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly tràn ngập toan tính độc ác.

   Đối với ánh mắt này, Mộ Chỉ Ly thèm để bụng, chậm rãi : “Trận chiến này, dừng ở đây!”

   Ngay sau đó, ba đạo hồng quang lại lên sau lưng Mộ Chỉ Ly!

   Bấy giờ, trong mắt Lão Đại cũng xuất kinh hãi, đây là uy hiếp đến tính mạng của ! Thân hình khỏi nhanh chóng lùi lại, bất quá thân hình Mộ Chỉ Ly so với còn nhanh hơn, chỉ còn có thể trơ mắt nhìn ba đạo hồng quang kia hướng tới mình mà vụt qua.

   “Oanh!” Thân hình Lão Đại ngay lập tức ngã xuống, làm cho đám bụi mù bay lên…

   “Oanh!” Sau khi tiếng nổ bên phía Mộ Chỉ Ly truyền ra, bên chỗ Thiên Nhi cũng phát ra tiếng nổ lớn thứ hai, trận chiến của hai người cũng đồng thời chấm dứt ngay lúc này.

   Mộ Chỉ Ly cùng Thiên Nhi nhìn nhau cười, ngay lúc bọn họ chuẩn bị nhìn về chỗ của Bụi Thái Lang, tiếng nổ thứ ba cũng ầm ầm truyền ra.

   Bọn họ đúng là chiến đấu xong trong cùng thời gian!

   Ngay sau đó, Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang đồng thời xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi cũng ở lại lâu, mà trực tiếp bước vào trong Thiên Sát cổ giới.

   Lúc này, đoàn Sở Hàn cùng với đám Cao Chính Thanh cũng rất nhanh tiêu sái lại đây, lúc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đem Lão Đại giải quyết, trong mắt cũng khỏi lên tia kinh hãi.

   Đám Cao Chính Thanh sao, đối với thực lực của Mộ Chỉ Ly họ sớm biết , nhưng đối với đám Sở Hàn chuyện này thể nghi ngờ là đòn đánh sâu vào trong lòng họ. Tuổi của Mộ Chỉ Ly so với bọn còn hơn vài tuổi, thế nhưng thực lực lại vượt qua bọn họ nhiều như vậy.

   Chuyện này đúng là làm cho người ta có chút bất đắc dĩ ( biết phải làm sao).

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 101: Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang
   “Chỉ Ly, vậy mới tốt chứ!” Cao Chính Thanh giơ ngón tay cái lên , tại cũng bắt đầu sùng bái Chỉ Ly rồi, bực này chiến tích coi như là đại vương quốc người cũng đạt được a. có đồng đội Chỉ Ly như vậy mà cảm thấy tự hào.

   ” Thực lực của nương lại để cho người ta kính nể.” Sở Hàn vẻ mặt khâm phục, người có thể làm cho khâm phục nhiều lắm, mà là nữ tử Mộ Chỉ Ly là người đầu tiên.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng mỉm cười, ngay tại lúc này nàng cũng biết nên cái gì cho tốt. Có lẽ qua nhiều năm vẫn luôn là bị người cười nhạo, xem thường, có rất ít người tán dương nàng như vậy, ngược lại lộ ra có chút biết làm sao.

   Mọi người đàm tiếu phen, Mộ Chỉ Ly liền đem tinh Kim Tinh thú mắt xanh lấy ra, tinh này bên trong năng lượng thế mà phải ít, mà Thiên Nhi trong lúc Mộ Chỉ Ly thu hoạch tinh cũng đem linh Kim Tinh thú mắt xanh hấp thu.

   Đợi khi đem tinh thu về xong, Mộ Chỉ Ly kinh ngạc phát thẻ thân phận bên mình giá trị công huân bắt đầu tăng vọt, trực tiếp tăng vạn giá trị công huân, đây lại để cho nàng hồi kinh hãi.

   Nàng giết thú năm bất quá hơn vạn giá trị công huân, tại Kim Tinh thú mắt xanh lại có thể vượt nàng năm chém giết thú rồi, nếu nhiều có thể săn giết mấy cái tốt rồi.

   Trong khi Mộ Chỉ Ly vui sướng, Thiên Nhi lại cho nàng biết tin còn đáng giá vui sướng hơn.

   “Chỉ Ly, hấp thu linh của Kim Tinh thú mắt xong, trạng thái linh của ta triệt để khôi phục. Kế tiếp thông qua bí pháp tộc của ta có thể khôi phục thân thể rồi!”

   vậy chăng?” Mộ Chỉ Ly mặt tràn ngập vui sướng khó có thể che dấu.

   Thiên Nhi lời bên trong cũng khó dấu cảm giác hưng phấn: “ !” nghĩ tới sau nhiều năm như vậy nàng lại có thể lần nữa khôi phục thân thể! Thử nghĩ cũng làm cho nàng vui sướng!

   Bụi Thái Langcũng lên tiếng nở nụ cười, tuy hay giỡn, có thời điểm còn tốt nhất Thiên Nhi đừng khôi phục thân thể, nhưng khi biết nàng có thể làm được, nó cũng hiểu được tự đáy lòng vui sướng.

   Có đôi khi ngoài miệng , cũng có nghĩa là trong nội tâm quan tâm.

   “Ha ha, vậy tốt quá! Ngươi bí pháp gia tộc còn cần gì điều kiện?”

   “Chỉ cần tìm chỗ yên lặng để cho ta thi triển là tốt rồi, bất quá trong quá trình khôi phục thân thể phát tán ra khí tức hấp dẫn rất nhiều thú đến đây, bởi vì trong quá trình khôi phục thân thể ta suy yếu nhất đấy, mà đám thú nếu ở thời điểm này ăn hết linh của ta, đối với bọn họ tu hữu rất có ích lợi, cho nên…” Thiên Nhi có chút do dự .

   Nàng tinh tường biết điều này đối với thú mà có lực hấp dẫn đến cỡ nào, đến lúc đó bọn người Chỉ Ly có thể rất nguy hiểm.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng biết Thiên Nhi lo lắng, chợt khoát tay : “Yên tâm , bất luận như thế nào chúng ta đều bảo hộ ngươi bị quấy rầy!” Bất luận có nhiều nguy hiểm, bọn đều liều mạng để cho Thiên Nhi ngoài ý muốn nổi lên đấy, cũng giống như Thiên Nhi liều mạng cũng muốn bảo toàn các nàng.

   “Đúng vậy a, Xú Long ngươi hãy tranh thủ sớm khôi phục chút a.” Bụi Thái Langkhẩu khí như trước tốt, khó coi, ai bảo Thiên Nhi mỗi lần đều gọi ngu xuẩn Sói đâu này?

   Đối với Bụi Thái Langxưng hô lần này Thiên Nhi thần kỳ có phản bác, trong mắt càng là có thêm tia cảm động chợt lóe lên…

   Nhìn thấy nụ cười mặt Mộ Chỉ Ly, tất cả mọi người cho rằng nàng là vì ba viên tinh mà cảm thấy cao hứng, Thiên Huyền cảnh thực lực thú tinh ah, đó cũng phải trân quý bình thường, xuất ra là giá trị vạn kim đấy.

   Rất hiển nhiên Chỉ Ly thể nào đem xuất ra bán đấy, nếu tất cả mọi người đoạt lấy như điên, cái này đối với việc tăng lên thực lực cũng phải tiền tài có khả năng chống đỡ đấy.

   Xử lý xong hết thảy ở chỗ này cũng có tất yếu phải tiếp tục đợi nữa rồi, nhưng khi mọi người chuẩn bị rời , cỗ khí tức cường đại từ phương xa truyền đến, cảm nhận được cổ hơi thở này mặt Mộ Chỉ Ly lên ngưng trọng.

   Thực lực như người này nàng lần đầu tiên gặp được, dù cho nàng chống lại như cũ cũng có bất kỳ cơ hội chiến thắng nào, lớn như thế có thể nào lại đột nhiên xuất ? Chẳng lẽ lại cùng Bích Nhãn Kim Tinh thú có giao tình hay sao?

   Mộ Chỉ Ly cảm nhận được, những người khác tự nhiên cũng cảm nhận được, nguyên đám mặt đều ra vẻ kinh hãi, nếu khắc bọn vẫn còn vì thắng lợi mà cảm thấy vui sướng lời, sau khắc loại vui sướng này biến mất triệt triệt để để.

   “Chúng ta nhanh hơn chút ít rời !” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , đợi vị đại gia kia xuất , nếu như muốn giết bọn , bọn ở đây căn bản người cũng chạy được.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly, mọi người mới kịp phản ứng, lập tức theo tứ phương chạy , bởi vì nếu theo phương hướng khả năng bị bắt lớn, tứ tán như vậy chừng có người còn có thể ly khai được.

   Nhưng đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly lại phát Bụi Thái Lang im im lặng lặng đứng tại nguyên chỗ vẫn nhúc nhích, phảng phất như có nghe thấy lời của bọn .

   “Bụi Thái Lang, ngươi làm sao vậy?”

   “Chủ nhân, ta giống như cảm nhận được khí tức của đồng loại.” Bụi Thái Lang nâng lên con ngươi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, sau khắc trong mắt của nó nhưng lại tràn ngập kiên định: “Nó là hướng phía ta đến đấy.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng khẽ giật mình, đồng loại của Bụi Thái Lang? Trước kia mực biết Bụi Thái Lang là chủng tộc gì, có biết cũng chỉ theo trong miệng Hoàng Phổ Vân mà biết, mà bây giờ lại gặp đồng loại của nó? Đây hết thảy đúng là đũng dịp đấy.

   “Bụi Thái Lang, vậy ngươi có thể cảm giác được nó đối với ngươi có địch ý hay ?” Nàng lo lắng nhất chính là cái này.

   Bụi Thái Lang lắc đầu: “ có, khí tức của nó rất ôn hòa, phải muốn biểu là địch cùng ta.”

   Nghe như thế, Mộ Chỉ Ly cũng tạm yên lòng: “Vậy là tốt rồi, chúng ta ở ngay chỗ này, đợi lát, nhìn xem nó có mục đích gì.” Đối với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang nàng cũng là có chút tò mò đấy.

   Từ trong miệng Hoàng Phổ Vân biết tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang đơn giản, bất quá những thứ khác mực biết, nhưng nếu là gặp đồng tộc Bụi Thái Langcó lẽ bọn cũng hiểu rõ ít chuyện.

   Bụi Thái Lang gì, chỉ lẳng lặng nhìn phương xa, trong mắt tràn ngập thâm ý có lẽ chỉ có nó mới hiểu được.

   Rất nhanh, đạo thân ảnh liền xuất ở trước mặt bọn , bất quá là vị lão giả, mà cái khí tức cường đại kia cũng là từ người lão giả tràn ngập mà ra.

   Trông thấy lão giả này, Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được khí tức này cùng Bụi Thái Langcực kỳ giống nhau, hiển nhiên vị lão giả này chính là Khiếu Nguyệt Thiên Lang rồi.

   Lão giả chậm rãi đến trước mặt Bụi Thái Lang, chỉ là mặt mang theo tia khiếp sợ: “Ngươi là Thiên Lang Vương?” Lúc ấy mưu đồ muốn tiến vào chiến trường Thiên Huyền, kết quả nhiều năm như vậy có thể ra, là rất tiếc nuối.

   Chỉ có thể dựa vào chính cố gắng tu luyện, đợi thực lực có thể phá tan cái chiến trường Thiên Huyền mới có thể ra. Nguyên lai tưởng rằng ở chỗ này gặp được người đồng tộc, lúc ngủ say đột nhiên cảm nhận được khí tức đồng tộc lập tức chạy tới, kết quả chứng kiến đúng là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương!

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cùng Bụi Thái Lang trong mắt đều có tia nghi hoặc, Thiên Lang Vương là cái gì vậy?

   “Thiên Lang Vương là cái gì?” Bụi Thái Langlên tiếng hỏi, nhìn thấy người đồng tộc nó cũng có chút vui sướng.

   Nghe vậy, mặt lão giả rất nghi hoặc: “Thiên Lang Vương là tên gọi tắt Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương, bình thường Khiếu Nguyệt Thiên Lang da lông (nhan sắc) đều là màu bạc, bất quá trong hơn ngàn đầu*(ý là số lượng con sói ) Khiếu Nguyệt Thiên Lang xuất cái màu vàng, đó chính là Thiên Lang Vương.

   Thiên Lang Vương ở trong Khiếu Nguyệt Thiên Lang là trời sinh vương giả, chỉ cần xuất tại địa phương có Khiếu Nguyệt Thiên Lang, Khiếu Nguyệt Thiên Lang thần phục. nghĩ tới như thế vinh hạnh nhìn thấy Thiên Lang Vương.” đến đây, lão giả hướng phía Bụi Thái Lang quỳ xuống, bộ dáng kia ràng đúng là thần phục.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly trong nội tâm cũng là thầm kinh hãi, vốn cho rằng Bụi Thái Langlà Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng phi thường cường hãn rồi, bây giờ lại nó là Thiên Lang Vương?, nàng bây giờ thiệt tình cảm thấy sư phụ Tần Ngạo Thiên cho nàng lễ vật là trân quý.

   “Đứng lên ” Bụi Thái Lang chậm rãi lên tiếng , người đúng là tản mát ra cỗ khí thế vương giả, cảnh này khiến lão giả càng có chút nào hoài nghi.

   Thân bọn là Khiếu Nguyệt Thiên Lang, huyết thống vốn là cực kỳ thuần khiết, cho dù ở trước mặt Long tộc huyết mạch cũng bị đó uy áp, mà có thể làm cho cảm nhận được cỗ uy áp này trong huyết mạch ngoại trừ Thiên Lang Vương ra có người khác rồi.

   Đứng dậy xong, lão giả liền đem ánh mắt chuyển dời đến người Mộ Chỉ Ly, ở bên cạnh Thiên Lang Vương xuất người vốn rất kỳ quái, vừa nhìn mặt cũng đầy kinh hãi cùng với tàn: “Ngươi khế ước với Thiên Lang Vương? Ta muốn giết ngươi!”

   Tôn quý Thiên Lang Vương như thế nào mà lại có thể khế ước với nhân loại hèn mọn hay sao? Đây quả thực là đối với Thiên Lang tộc bọn họ vũ nhục!

   Cường hãn khí tức trong nháy mắt này bộc phát ra, khuếch tán mà đến uy áp lập tức khiến cho Mộ Chỉ Ly áp lực tăng lớn, tại đây cổ cường đại uy áp trước mặt nàng đúng là khó có thể chống cự.

   “Dừng tay!” Bụi Thái Langlập tức lên tiếng

   Nghe thấy Bụi Thái Langlời , lão giả cũng là thu tay, nhưng lại cực kỳ cam lòng: “Thiên Lang Vương, cái nhân loại hèn mọn cũng dám đem ngươi khế ước, chỉ cần ta đem nàng giết, ngươi liền tự do.”

   Nghe vậy, Bụi Thái Lang cũng hồi đáp: “Nàng là chủ nhân của ta, ngươi muốn giết nàng trước hết giết ta. Ta là sủng của nàng, nếu nàng chết rồi, ta cũng sống được.”

   “Cái gì? Ngài như thế nào biến thành sủng?” Bọn là Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhất tộc thân phận tôn quý, ở trong thú tuyệt đối là đứng đầu mà tồn tại, coi như là Khiếu Nguyệt Thiên Lang bình thường cũng biến thành sủng, như thế nào mà Thiên Lang Vương tôn quý nhất lại biến thành sủng? Đây quả thực thể tưởng tượng nổi.

   “Ta cũng biết, trước khi tiến vào Thiên Huyền chiến trường ta ngay cả mình là Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng biết.”

   Mộ Chỉ Ly im im lặng lặng đứng ở bên, nghe hai người đối thoại, ngay tại lúc này nàng tựa hồ có chuyện gì để (hoặc tư cách), bất quá theo lời hai người bọn họ trong lúc chuyện với nhau nàng cũng hiểu được ít chuyện.

   Cường hãn Khiếu Nguyệt Thiên Lang như thế nào biến thành sủng? Huống chi là Thiên Lang Vương? Mộ Chỉ Ly thầm than chẳng lẽ Bụi Thái Langcũng cùng nàng giống nhau, bởi vì người khác mưu mới biến thành bộ dáng này? thể thừa nhận loại khả năng này lớn.

   Nghĩ vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng dâng lên tia hung ác, nếu là như thế, tuyệt đối thể đơn giản buông tha đối phương! Chính như nàng bỏ qua Lôi gia!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 102: Trấn thủ cửa động
   Nghe được Bụi Thái Langg iải thích xong, lão giả sắc mặt cũng có chút trầm, hiển nhiên đoán được ít gì đó. Thiên Lang Vương lúc da lông cũng là màu bạc đấy, người ngoài cách nào phân biệt.

   Bất quá bọn thân là Khiếu Nguyệt Thiên Lang đối với điều này tự nhiên là hiểu rõ, bất luận ngay lúc đó nó da lông là màu gì bọn đều có thể biết nó phải hay là Thiên Lang Vương.

   Thông thường mà Thiên Lang Vương xuất thế khiến trong gia tộc coi trọng, vậy mà thần biết quỷ hay đem Bụi Thái Langbiến thành sủng, lại là xuất ở những vương quốc khác làm lộ ra vẻ bất khả tư nghị *( thể tưởng tượng) rồi.

   Thân là người trong cuộc Bụi Thái Lang tự nhiên cũng minh bạch vô cùng, trong mắt lên tia thâm trầm, nhưng ra những điều này. Trái lại hỏi lão giả tình huống: “Ngươi như thế nào lại xuất ở chỗ này?”

   Nghĩ đến quá khứ của mình, lão giả cũng là hồi cảm khái: “Trước kia ta bởi vì nhất thời hờn dỗi thể nên đến nơi đây, rồi sau đó nhiều năm như vậy nghĩ muốn ra ngoài đều có thể thành công, vốn tưởng rằng đời này thể nhìn thấy người đồng tộc, nghĩ tới bây giờ những gặp, mà còn gặp được Thiên Lang Vương tôn quý.”

   Hàn huyên thời gian ngắn, Bụi Thái Langcùng Mộ Chỉ Ly đối với tình huống của lão giả cũng hiểu được vài phần, cuối cùng lão giả cũng theo bên cạnh Lão Sói Xám. Dựa theo hắn nói chính là bảo hộ Bụi Thái Lang.

   Nhìn xem bộ dáng cẩn thận kia, Mộ Chỉ Ly biết chân chính nghĩ phải bảo vệ Bụi Thái Lang, đối với điểm này bọn để ý. Dù sao bên cạnh có thêm tay chân cường đại như thế, sợ là người nào dám đến đắc tội bọn rồi.

   Thiên Nhi cũng rất đồng ý, dù sao nàng muốn sử dụng ngay bí pháp để khôi phục chân thân, có lão giả tồn tại bọn cũng đỡ phần nguy hiểm. Lão giả kia tuy bảo vệ bọn , nhưng Bụi Thái Lang gặp nguy hiểm nhất định ra tay, cho nên biến tướng vẫn là hộ vệ của bọn .

   Lão giả danh tự rất đơn giản, gọi là A Vũ. Được coi là vị trưởng lão mà lại gọi là A Vũ xem ra có điểm quái dị, bất quá tên của là như vậy, bởi vì thân phận Bụi Thái Lang nên cũng thể gọi kính xưng.

   Bụi Thái Lang cũng sao cả, nhưng A Vũ nhưng lại kiên trì điểm này, bất luận Bụi Thái Lang như thế nào đều nguyện ý, cuối cùng cũng chỉ có thể như vậy. Dù cho bây giờ thực lực Bụi Thái Lang so với đến yếu hơn nhiều, nhưng lại có chút ý tứ xem thường nào.

   Ở Mộ Chỉ Ly xem đối với Bụi Thái Lang quả thực là tôn kính đến được cảnh giới nhất định, xem ra thú chế độ đẳng cấp quả nhiên so người muốn nghiêm khắc hơn nhiều, ít nhất người với người trong đó có loại này hạn chế, ai thực lực cường người đó là lão đại.

   Khi bọn người Mộ Chỉ Ly ở tại xa xa tìm được Cao Chính Thanh bọn , Cao Chính Thanh đám người cũng phát bên cạnh Mộ Chỉ Ly nhiều hơn vị lão giả áo đen.

   Lão giả này niên kỷ tuy , nhưng tinh thần lại vô cùng tốt, bất quá bọn để ý cũng phải cái này, mà là từ người lão giả phát ra uy áp hiển nhiên giống với bọn họ lúc trước cảm nhận được, hiện tại bọn hắn như thế nào ở cùng chỗ? Trong lòng mỗi người đều rất nghi hoặc.

   “Chỉ Ly, các ngươi đây là?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng hồi bất đắc dĩ: “Vị lão giả này về sau theo chúng ta ở cùng chỗ.” Về phần nguyên nhân nàng cách nào giải thích, coi như thêu dệt lý do cũng nghĩ ra ah…

   Dù sao có thể tại chiến trường Thiên Huyền xuất đều là người chưa đủ 30 tuổi đấy, tại xuất gã lão giả bất luận thấy thế nào đều là kỳ quái đến cảnh giới nhất định.

   Nghe mọi người vây quanh chính mình đàm luận, lão giả lại chút nào để ý, bộ dáng kia phảng phất như nghe được mọi người đàm luận, trong mắt của chỉ thấy Bụi Thái Lang. Bất luận như thế nào, nhất định phải làm cho Thiên Lang Vương thuận lợi trở lại trong tộc.

   Tất cả mọi người cho rằng vị lão giả này là vì Mộ Chỉ Ly mà đến, ai cũng thể tưởng được bảo hộ chính là Bụi Thái Lang!

   Kế tiếp mọi người cũng hướng phía dải đất trung tâm lần nữa lại vài ngày, Mộ Chỉ Ly là vì tìm kiếm nơi thích hợp vội để Thiên Nhi dùng khôi phục thân thể, tốt nhất chính là tìm sơn động.

   Như vậy dù cho có người đến, bọn chỉ cần đứng ở cửa động phòng hộ tốt rồi, nếu là bốn phía tiến hành bảo hộ mà khó khăn hơn nhiều, điểm này nàng thấm sâu trong người, thấu hiểu rất đấy.

   Ba ngày sau, Mộ Chỉ Ly cũng tìm được nơi thích hợp địa phương, lập tức cùng Hiên Viên Dật đoàn người lại lần nữa cáo biệt. Chỉ là có việc cần hoàn thành nhưng lại cho bọn biết, dù sao chuyện này quá mức nguy hiểm, mang đến bọn phát sinh điều gì ngoài ý muốn, nàng phi thường tự trách đấy.

   Nghe được quyết định của Mộ Chỉ Ly, bọn người Hiên Viên Dật có phản đối, như lúc trước Mộ Chỉ Ly rời bọn cũng có phản đối, nàng nhất định là có chuyện trọng yếu làm, nếu cũng như vậy. Cộng thêm bọn vừa rồi lại có gì có thể giúp Chỉ Ly đấy, duy nhất có thể làm được là gật đầu chút làm trở ngại nàng.

   Đợi Cao Chính Thanh bọn người sau khi rời , đoàn người Mộ Chỉ Ly xuất ở trong sơn động.

   Thiên Nhi trước tiên từ trong Thiên Sát cổ giới ra, nhìn Mộ Chỉ Ly đám người : “ hồi ta liền ở chỗ này thi triển bí pháp để khôi phục thân thể, mà trong khoảng thời gian này phải nhờ vào các ngươi rồi!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “Yên tâm ! Chuyện này giao cho chúng ta, trừ phi đối phương bước qua thi thể của chúng ta nếu tuyệt đối tiến đến ngươi!” đến đây, Mộ Chỉ Ly xoay người nhìn về phía Lão Sói Xám: “Ngươi đúng ?”

   Bụi Thái Lang nhếch môi cười : “Đây là tự nhiên!”

   “Thiên Nhi, cố gắng lên!”

   “Ừ!”

   Đợi xong đây hết thảy, Mộ Chỉ Ly, Bụi Thái Langcùng với A Vũ đều giống như thần giữ cửa đứng ở cửa động. Kiếm Vị Ương xuất tay Mộ Chỉ Ly, nàng thời khắc chuẩn bị kỹ càng.

   Nhìn ba đạo thân ảnh kiên định ở ngoài động, Thiên Nhi gật đầu, khắc sau những ngôn ngữ khó hiểu từ trong miệng truyền ra, theo những lời này truyền ra, thân thể Thiên Nhi cũng xảy ra ít biến hóa.

   Cái thân thể trạng thái linh từng chút bắt đầu ngưng thực, mà theo thân thể biến hóa, Thiên Nhi khí tức cũng ngày cường đại, cùng với đó là cỗ mùi thơm khó lên lời khuếch tán mà ra.

   Ở cửa ra vào ba người đầu tiên chính là ngửi thấy được cỗ mùi thơm nồng đậm dị thường này, hơn nữa cái mùi thơm này thời điểm ngửi được đúng như là đan dược bình thường lại để cho người sảng khoái tinh thần.

   Bất quá Mộ Chỉ Ly bọn người sắc mặt đồng thời trở nên khó nhìn, khó trách Thiên Nhi trong quá trình này trong hấp dẫn ít thú, mùi thơm nồng như vậy muốn nghĩ hấp dẫn đến cũng khó khăn ah, điểm chết người nhất chính là cái mùi thơm nồng đậm cỡ này trong thời gian ngắn căn bản là tiêu tán được, hơn nữa ngăn cản cũng ngăn được.

   A Vũ người khí tức cường đại kia trong nháy mắt cũng bộc phát ra, thân là thú so với Mộ Chỉ Ly càng hiểu cái này mùi thơm đối với thú thực hấp dẫn, nếu đổi lại là trước kia hắn chừng cũng chạy tới, dù sao nếu như có thể cắn nuốt linh của Thiên Nhi, thực lực của tuyệt đối tăng vọt!

   Đây chính là thần thú linh ah! Hơn nữa trong quá trình linh này nàng có bất luận phản kháng gì đấy, hoàn toàn có thể bị chính mình hấp thu, đổi lại ai có thể nhịn chịu được?

   Chỉ là thần thú này là bằng hữu của Lang Vương, đương nhiên thể động tâm tư gì rồi, tại ngăn trở những cái thú kia mới là chính đạo.

   Cái mùi thơm này phiêu tán tốc độ rất nhanh, trong khoảng thời gian ngắn chung quanh sơn động đều tràn ngập cỗ mùi thơm ngát, cũng may có khí tức A Vũ chấn nhiếp, bằng hiện tại bọn hắn sợ là bắt đầu chém giết thú rồi.

   Cái mùi thơm này hấp dẫn thú tệ, nhưng tại đây thú phàm là có chút linh trí đều là biết A Vũ thực lực cường đại, nếu ăn hết đối với bọn họ có chỗ tốt rất lớn, nhưng dùng thực lực của bọn căn bản cách nào cùng A Vũ chống lại, cũng chỉ là chết mà thôi.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly phát ở cách đó xa trong núi rừng xuất ít thú, bọn tuy bị A Vũ chấn nhiếp dừng bước nhưng lại chưa từng ly khai, mà mực trông xem trạng thái bọn thế nào, tựa hồ tìm kiếm cơ hội.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly hai tay tự giác nắm chặt lại, từ trong cử động chút ít của thú mà có thể nhìn ra bọn có nhiều chấp nhất, vạn nhất khi bọn bắt đầu nổi giận cái gì cũng đều để ý, áp lực của bọn cũng là .

   Được rồi, dù sao giết thú có thể đạt được công huân giá trị, giết nhiều hơn mấy cái cũng tệ, ngày bình thường muốn chém giết thú còn phải tìm, cái này tìm, bọn trực tiếp xông lên, chính mình đứng ở chỗ này giết thống khoái tốt rồi.

   Tại đây ở dạng thời điểm này, sợ là chỉ có Mộ Chỉ Ly mới có thể buông lỏng tâm tính như vậy a, chỉ là trong hai tròng mắt kia lại tràn ngập kiên định cùng ngoan tuyệt.

   Mùi thơm càng phát ra nồng đậm, cỗ chấn động cũng tà trong sơn động truyền đến, xem ra Thiên Nhi tiến hành đến thời khắc quan trọng nhất rồi. Mộ Chỉ Ly quay đầu lại nhìn cái, nàng bây giờ giúp gì được Thiên Nhi, cũng biết sử dụng cái bí pháp kia có gì nguy hiểm, nàng tại duy nhất có thể làm là cho người quấy rầy đến nàng.

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, song dạng trạng thái ở đây, tất cả mọi người có cảm giác sống ngày bằng năm.

   Cũng biết qua bao lâu, mùi thơm nồng đậm kia cơ hồ trở thành hình dáng sương mù, bên trong sơn động đều được che đậy bằng tầng màu trắng nhàn nhạt, lộ ra giống như tiên cảnh.

   Đột nhiên, hồi thanh vang lên.

   Mộ Chỉ Ly đầu tiên nhìn về phía phát ra thanh, đám thú hướng bọn tới, mà theo thanh bạo động về sau, chung quanh liên tiếp truyền đến bạo động thanh , Mộ Chỉ Ly càng chú ý tới những thú này thấy trong mắt đều tràn ngập tầng huyết sắc, hiển nhiên là bởi vì cái này hấp dẫn cực lớn mà đánh mất linh trí.

   Muốn thủ vệ điên cuồng hướng phía cửa động lao đến, trùng kích cực lớn mang theo từng cơn bụi mù, tựa hồ là thể bỏ qua mục đích.

   “Động thủ!” Mộ Chỉ Ly lên tiếng

   Nắm chặc Vị Ương kiếm trong tay, chỉ cần thú xuất ở trước mặt nàng trước tiên đem chém giết , cũng may những thú này thực lực đều coi là cường hãn, nàng có thể ứng phó, bất quá nàng cũng biết, tại những thú này chỉ là thứ yếu, chân chính tiết mục hay còn ở phía sau.

   Sợ là giống như huyết nguyệt lúc trước, càng về sau thực lực thú lại càng cường hãn, xem Thiên Nhi cần thời gian dài bao lâu. khỏi xoay người lần nữa nhìn thoáng qua Thiên Nhi, tại cửa động bày ra tầng kết giới cách , nàng cũng thể để cho những thanh này mà ảnh hưởng tới quá trình Thiên Nhi khôi phục.

   thân kiếm Vị Ương lộ ra màu đỏ, trước mặt bọn người Mộ Chỉ Ly thi thể thú cũng dần dần chồng chất thành núi…

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 103: Nguy hiểm
   Cho dù trước mặt bọn người Mộ Chỉ Ly bị thi thể thú chất đầy, cho dù huyết nhuộm hồng cả mặt đất, những thú kia lại phảng phất như có nhìn thấy, tre già măng mọc bước qua thi thể thú khác hướng phía cửa động vọt tới, bộ dáng kia quả thực giống như hoàn toàn đánh mất tâm trí.

   Mùi thơm như trước khuếch tán, Mộ Chỉ Ly cầm trong tay kiếm Vị Ương ngừng chém giết thú, bất quá trong quá trình này nàng phát những thú này tựa hồ càng ngày càng điên cuồng, trong mắt huyết sắc cũng càng lúc càng nồng nặc.

   “Những thú này hoàn toàn đánh mất linh trí.” Bọn có chỉ là thực chất bên trong dục vọng, những thứ khác hết thảy đều nhìn tới rồi.

   “Mùi thơm này có đạt tới thực lực Thiên Huyền cảnh, thú thể chịu đựng được rồi đấy, tại thú xuất còn tính khó đối phó, chỉ sợ cuối cùng đem Bá Vương ở vùng núi này cũng dẫn đến mà như vậy rất nguy hiểm.” A Vũ nhìn xem thú chung quanh lên tiếng

   Dùng thực lực Thiên Huyền cảnh của đối phó với những thú ở vào phân cực Tam Cảnh là có vấn đề gì, bất quá đối với vị kia , cũng cách nào cam đoan.

   Trước tiên Mộ Chỉ Ly tìm được điểm mấu chốt trong lời A Vũ: “Bá Vương vùng núi? Đó là cái gì?” Nàng còn tưởng rằng A Vũ là cường hãn nhất trong vùng núi tồn tại đây này.

   ” Chiến trường Thiên Huyền trong từng sơn mạch đều có Tối Cường Giả*(người mạnh nhất), tình bình thường bọn căn bản xuất động, dù cho chết nhiều hơn nữa thú hoặc là bộc phát cường hãn nữa chiến đấu bọn đều xuất , bất quá lần này bất đồng.

   Bản thể Thiên Nhi là thần thú, nếu bọn họ có thể vào lúc này đem linh Thiên Nhi nuốt chửng, riêng thực lực được tăng lên, bản thể của cũng có khả năng tiến hóa, vạn nhất bọn bị hấp dẫn tới, coi như là chúng ta cũng rất khó ngăn cản xuống.” A Vũ sắc mặt ngưng trọng .

   Dựa theo suy đoán của vị kia Bá Vương rất có thể qua, vốn là nó dừng lại ở thực lực này thời gian rất lâu mực đều thể đột phá, tại nếu là phát cơ hội này, sợ là vô luận như thế nào đều bỏ qua đấy.

   Dù sao thú cùng nhân loại đồng dạng, thực lực càng cao, tuổi thọ càng dài, nếu mực đều thể đột phá nghĩa là nó dần dần chết già. Tại đây ở cục diện bực này trước mặt, lựa chọn của có thể nghĩ.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng biến đổi, thú có thể làm cho A Vũ cũng thể đối phó, thực lực kia là đạt đến cấp độ khủng bố nào? phải nàng tự coi mình, tại thực lực thế này trước mặt nàng đúng là có sức phản kháng gì.

   Bất quá rất nhanh Mộ Chỉ Ly liền đem cái ý nghĩ này cho vứt bỏ , tại quyết định của nàng chỉ có , đứng ở chỗ này cho bất luận kẻ nào quấy rầy Thiên Nhi, tổn thương Thiên Nhi, dù cho chỗ đến từ người cường hãn nữa, nàng cũng nhượng bộ.

   như vầy, nàng còn nghĩ nhiều làm cái gì? Nếu như đối phương đến tự nhiên là tốt nhất, nếu là đến rồi, nàng cũng chỉ có liều mạng thôi!

   thú như trước giống như thủy triều vọt tới, vung vẩy kiếm Vị Ương tay Mộ Chỉ Ly cũng càng ngày càng cứng ngắc, đúng lúc này, Mộ Chỉ Ly đem Cầm mà Tử Thấm giao cho nàng ra, lập tức trực tiếp ngồi xuống.

   Du dương uyển chuyển tiếng đàn tại thời khắc này truyền ra, tại đây bởi vì y hệt tiên cảnh trong rừng lộ ra dễ nghe êm tai như vậy, từng đợt chấn động từ bên Cầm truyền ra, tiếng đàn dễ nghe nhưng lại mang theo lực sát thương trí mạng.

   Từ đàn khuếch tán năng lượng gợn sóng mà ra, những nơi qua thú đều bị chặn ngang chặt đứt, lúc trước nàng sơ luyện Cầm kỹ này uy lực là tầm thường, tại dùng lần này tu vị thi triển ra tự nhiên là càng tăng cường hung hãn rồi.

   Khi nhìn thấy hiệu quả này, Mộ Chỉ Ly mặt nở nụ cười, tại thời điểm đối mặt với tập thể tác chiến, Tử Thấm dạy có thể tạo được đại tác dụng rồi, bởi như vậy chém giết thú tốc độ thế nhưng mà tăng lên rất nhiều, giống lúc trước vung vẩy đến hai tay đều chết lặng mà thú giết có bao nhiêu.

   A Vũ nhìn thấy Mộ Chỉ Ly có thể bằng vào tiếng đàn giết thú mặt cũng lộ ra ít kinh ngạc, Cầm kỹ sát nhân tình cũng phải là có, nhưng là cực , dù sao đây là môn vũ kỹ cực kỳ cao thâm, ngày bình thường rất ít có thể nhìn thấy.

   “Hắc hắc, chủ nhân tệ nhé.” Bụi Thái Lang cũng cười

   “Đó là đương nhiên.” Mộ Chỉ Ly cũng mở lên vui đùa, tại đối diện với mấy cái thú thực lực bình thường bọn vẫn còn tương đối nhõm. Tuy nhiên thực lực của nàng cũng có đạt tới Thiên Huyền cảnh, nhưng tại đối phó thú năng lực Thiên Huyền cảnh ở trước mặt nàng cũng có bao nhiêu độ khó.

   Lúc trước khi chém giết lão Đại xong Mộ Chỉ Ly hỏi Thiên Nhi vấn đề này, theo lý mà nàng tuy nhiên có thể vượt cấp chiến đấu nhưng dễ dàng chém giết lão đại như vậy mới đúng, bất quá Thiên Nhi lại cho nàng điểm sau đó nghi ngờ của nàng chính là triệt để giải khai.

   thú tại Thiên Huyền cảnh có thể hóa thành hình người, nhưng vừa hóa thành hình người thú lại có thực lực cường hãn đấy, có lẽ có thể như vậy, trời cao đúng là công bình. thú thân thể cường độ vốn rất cường hãn, hóa thành hình người sau có thể học tập vũ kỹ, bởi như vậy nhân loại chẳng phải là bằng thú rồi hả?

   Cũng phải là như thế, hóa thành hình người thú thực lực lại cách nào cùng nhân loại ngang giai so sánh với, cũng bởi vậy Mộ Chỉ Ly mới có thể đơn giản như vậy đem Bích Nhãn Kim Tinh thú tiêu diệt.

   Trong sơn động chấn động càng lúc càng lớn, mà ngay cả vách núi cát đá đều bị chấn rơi xuống.

   Thân thể của Thiên Nhi ngưng thực ít, đầu của nàng huyết nhục dần hình thành. Mà cái này huyết nhục ngừng lan tràn, chỉ cần thời gian đầy đủ, nàng chính là có thể triệt để khôi phục thân thể!

   Trong miệng chú ngữ càng phát rất nhanh, Thiên Nhi đầu rỉ ra mồ hôi hột, bất quá đây hết thảy cũng đỡ nổi vui sướng trong lòng, đợi mấy trăm năm rốt cục đợi đến lúc ngày hôm nay rồi!

   Bất quá nàng tốc độ nhanh như vậy còn có nguyên nhân, đó chính là muốn Chỉ Ly bọn mang đến phiền toái lớn, có thể sớm hoàn thành như vậy nguy hiểm vớibọn cũng ít phần, nếu xảy ra chuyện gì nàng đời này đều thể tha thứ chính mình.

   Ba canh giờ qua.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly người cũng bị mồ hôi thấm ướt quần áo, trong cơ thể Thiên Lực khổng lồ cũng tiêu hao hết còn thừa có mấy, cũng may Mộ Chỉ Ly có rất nhiều đan dược bổ sung Thiên Lực, bằng tại hoàn toàn tựu là bi kịch rồi.

   Nàng tồn kho rất nhiều đan dược, đủ để bọn kiên trì thời gian ngắn. Ngay tại lúc này Mộ Chỉ Ly cũng khỏi cảm khái nàng rất sáng suốt đấy, trước đó luyện chế ra rất nhiều đan dược để ở chỗ này.

   riêng gì nàng, Bụi Thái Lang cùng A Vũ đều ăn hết đan dược để khôi phục Thiên Lực trong cơ thể. A Vũ mặc dù đối với Mộ Chỉ Ly còn có chút địch ý, bất quá bài xích như trước rồi.

   Dù sao trong mắt Thiên Lang Vương tôn quý như vậy hô nàng chủ nhân, trong lòng của làm sao có thể chịu phục? Bất quá Thiên Lang Vương như vậy, cũng chỉ có thể tuân mệnh.

   Bọn tiếp xúc thời gian tuy dài, cũng có thể nhìn ra Mộ Chỉ Ly đối với Bụi Thái Lang là tệ đấy, nếu Bụi Thái Lang cũng đối với nàng tốt như vậy rồi. Có ơn tất báo điểm này rất ràng, cũng bởi vậy mới càng thêm bội phục Thiên Lang Vương, đổi lại Thiên Lang Vương khác sợ là căn bản làm được điểm này a.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thẻ thân phận mình ngừng kéo lên giá trị công huân, trong lòng cũng là có ít vui mừng, nếu dùng tốc độ này hướng lên, nghĩ đến chiến công của mình giá trị có lẽ tính thấp.

   Mặc dù do nàng tốn rất nhiều thời giờ tại tiếp nhận truyền thừa, nhưng là những lúc khác nàng đều có thư giãn mà đều chém giết thú, huống chi tại tình huống lần này? Dạng này tính đến coi như những người khác ngày ngày chém giết thú, nàng cùng kém cũng xa mới đúng, huống chi còn có Kim Tinh thú mắt xanh.

   Ngay tại lúc bọn người Mộ Chỉ Ly giết thú thống khoái, đám thú vốn bạo động nhưng lại đột nhiên ngừng bước, hai mắt như trước nhìn xem sơn động, trong mắt tràn ngập tia cam lòng, bất quá càng nhiều là sợ hãi.

   Vốn là cục diện ồn ào náo động mà trong tích tắc an tĩnh lại, nhìn thấy tình huống lần này quỷ dị, Mộ Chỉ Ly trong nội tâm cũng lộp bộp tiếng, chuyện xảy ra khác thường tất có .

   nghĩ tới dẫn tới.” A Vũ dẫn đầu lên tiếng , đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào phương xa.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng xác định ý nghĩ của mình có sai, theo như lời A Vũ lúc trước Bá Vương trong sơn mạch xuất ! Có lẽ cũng chỉ có vị kia xuất mới có thể đem những thú đánh mất linh trí này làm cho kinh sợ.

   “Thực lực của mạnh thế nào?”

   “Khoảng Thiên Huyền tứ cảnh, thực lực của ta bất quá là Thiên Huyền Tam Cảnh, tuy kém chỉ là cảnh giới, nhưng chân chính động thủ mà ta thắng được.” Đến thực lực như bọn này, từng cấp bậc xê dịch thực lực có thể dùng sai lệch quá nhiều để hình dung.

   “Thiên Huyền tứ cảnh?” Mộ Chỉ Ly sững sờ, tại nàng bất quá là Phân Cực Cảnh đỉnh, cùng Thiên Huyền tứ cảnh so với kém hơn bốn cấp bậc a! Sắc mặt lên tia ngưng trọng: “Chúng ta chỉ có thể đem hết toàn lực ngăn cản hồi rồi.”

   Bụi Thái Lang gật đầu: “Thiên Nhi hẳn là mau xong!” có thể cảm nhận được trong sơn động chấn động càng ngày càng kịch liệt, tin tưởng bao lâu nữa Thiên Nhi có thể ra.

   “Chúng ta cầu chém giết , chỉ cần có thể ngăn chặn thời gian ngắn tốt rồi.” Mộ Chỉ Ly hướng về phía Bụi Thái Lang cùng A Vũ , dùng thực lực của bọn để đối phó là rất khó, huống chi những thú kia rất có thể cũng nghe chỉ huy của , bất quá chỉ là ngăn chặn thời gian ngắn mà vấn đề hẳn phải là rất lớn.

   Đợi Thiên Nhi triệt để khôi phục, có lẽ dùng thực lực Thiên Nhi đối phó hẳn là có vấn đề gì đấy, hết thảy mấu chốt ngay tại hai chữ thời gian!

   A Vũ gật đầu: “Hôm nay cũng chỉ có biện pháp này, hồi để ta lại cản , ngươi tùy thời hành động.”

   “Ta biết ” ngay tại lúc này Mộ Chỉ Ly cũng có thể , A Vũ thực lực so với nàng mạnh hơn rất nhiều, có xuất mã có thể so với chính mình xuất mã muốn tốt hơn nhiều, chính mình cùng Bụi Thái Lang ở bên tùy thời hành động, nhìn xem có thể hay gây trọng thương đối phương.

   Ngay lúc bọn xong những lời này, núi rừng cũng truyền đến hồi chấn động, đám thú nhao nhao cúi đầu, dám ngẩng đầu.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly nhìn về phía phát ra tiếng vang, tại đó đạo thân ảnh chậm rãi xuất

   Đó cũng là gã tráng hán hơn 40 tuổi, toàn thân đều là cơ bắp tràn ngập, khó nhìn ra toàn thân tràn ngập lực lượng, cổ cường đại khí tức từ người của chậm rãi khuếch tán mà ra, mà tầm mắt của cũng rơi vào thân bọn người Mộ Chỉ Ly đứng tại cửa ra vào!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :