(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 15: Tiến triển
   Tuy rằng đả thông kinh mạch so với vận hành Chu vòng dễ dàng hơn, nhưng mà quá trình này cũng phải đơn giản, cho dù Mộ Chỉ Ly cố gắng nửa ngày vẫn chút tiến triển.

   Sáng sớm, ánh mặt trời mới lên!

   Mộ Chỉ Ly từ mặt đất đứng lên, đơn giản rửa mặt chút, ăn chút lương khô, tiếp tục tiến vào trạng thái tu luyện.

   Chạng vạng, mặt trời xuống núi, Mộ Chỉ Ly mở mắt ra, vẫn như trước có bao nhiêu tiến triển lớn, Thiên Lực này quá mỏng manh, cho dù đem nó tiến nhập vào bên trong kinh mạch, nhưng mà bởi vì có cách nào nối với nhau, nên thường thường đả thông kinh mạch xong là thiên lực hao hết, mà kinh mạch đả thông nửa liền nhanh chóng trở về nguyên trạng.

   Phải đả thông hoàn toàn hết kinh mạch, nếu như chỉ đả thông được nửa coi như dụng công vô ích.

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly lại phát vấn đề, suốt hai ngày đêm nàng có ngủ, nhưng tinh thần vẫn rất tốt như trước, thậm chí so với ngủ còn tốt hơn! Cẩn thận suy nghĩ chút, Mộ Chỉ Ly cho rằng tượng này hẳn là có liên quan tới Tâm Pháp Nghịch Thiên.

   Tuy rằng sau khi để cho thực lực đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên, là có thể thông qua tu luyện cần nghỉ ngơi, hơn nữa tinh thần vẫn rất tốt, nhưng mà người ở cảnh giới hậu thiên làm được bước này.

   Bởi vì từ Hậu Thiên tiến vào Tiên Thiên cần lần tẩy cân phạt tủy, sau khi trải qua thay gân đổi cốt, tố chất thân thể so với người bình thường mạnh hơn nhiều, mà nàng tại vẫn là người bình thường, cho nên thể làm được tới bước này.

   Cứ như vậy, Mộ Chỉ Ly cần nghỉ ngơi, thời gian mười tháng có thể đủ lợi dụng nguyên vẹn, có cái này, Mộ Chỉ Ly lại tỉnh táo hẳn lên, tiến vào trạng thái tu luyện.

   ngày

   Hai ngày…

   tuần…

   tháng…

   Suốt tháng, Mộ Chỉ Ly trừ bỏ ăn lương khô luôn luôn ở trong trạng thái tu luyện, chưa bao giờ vội vàng xao động hoặc là cảm thấy buồn tẻ, ngược lại cảm thấy mỗi ngày trôi qua rất phong phú.

   tháng thời gian qua, Mộ Chỉ Ly nghiễm nhiên có tiến bộ , trăm lẻ tám đường kinh mạch bị nàng đả thông mười hai đường, hơn nữa ở trong quá trình này nàng cũng dần dần nắm giữ phương pháp đả thông kinh mạch, tốc độ tăng lên bước.

   Đứng dậy, vặn vẹo thắt lưng : “ tháng hoạt động, thân thể đều có chút cứng ngắc. tháng đả thông mười hai đường kinh mạch, xem ra khoảng cách bản thân mình đả thông trăm lẻ tám đường kinh mạch còn rất dài , vạn nhất thời gian đủ phải làm như thế nào đây?”

   Nàng có thể hiểu người thường tu luyện hơn mười năm gian khổ mới vận hành được trăm lẻ tám Chu vòng, bất quá xu hướng ở Thiên Huyền Đại Lục chính là như thế.

   Nhìn cánh tay mảnh mai của mình, nguyên bản làn da màu trắng bệnh tật biến mất thấy, tương phản chuyển biến thành làn da màu trắng khỏe mạnh, khóe miệng Mộ Chỉ Ly khỏi nổi lên tươi cười: “ nghĩ tới tu luyện như vậy đối thân thể cũng có ưu việt .”

   Ngay trong lúc Mộ Chỉ Ly cảm khái, Thiên nhi yên lặng tháng gì cũng nhịn được mở miệng: “Tất nhiên là có chỗ tốt hơn, ngươi xem cao thủ có mấy người sinh bệnh tật chứ?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly suy nghĩ chút, cũng đúng, bình thường cao thủ đều là lúc đánh nhau mới bị thương, mấy thứ bệnh phong hàn đúng là chưa bao giờ nghe qua, lập tức cũng cười: “Thể chất này của ta suy yếu mười mấy năm nghĩ đến cũng nhanh chóng tốt hơn.” bộ thân thể gầy yếu như vậy cũng phải là nàng muốn.

   “Chỉ dựa vào tu luyện làm cho tố chất thân thể mạnh lên là thể được, cho nên từ hôm nay trở ngươi có thêm nhiệm vụ tu luyện, đó là huấn luyện cường độ thân thể.” Thiên nhi mở miệng .

   Đầu long mày nhảy lên: ” Huấn luyện cường độ thân thể?”

   “Ừ, ngươi tại bắt đầu chạy xuống núi rồi lại chạy lên núi cho ta, về sau chậm rãi gia tăng.”

   “Ta đây kinh mạch còn có đả thông đâu, nếu làm như vậy thời gian phải lại càng đủ sao?” Nàng có lòng tin trong mười tháng này đem trăm lẻ tám đường kinh mạch đả thông, nhưng mà cũng có tin tưởng ở trong cơ thể vận hành được trăm lẻ tám Chu vòng, thời gian đủ, nếu còn them huấn luyện cường độ thân thể này nữa, còn kịp rồi.

   “Mài đao phải chỉ dùng để đốn củi, nếu như thân thể ngươi có cường độ chịu đựng tốt hơn, tu luyện có thể thu được ít hiệu quả đâu, bởi vì ngươi hấp thu Thiên Lực vẫn là thông qua thân thể của ngươi đến hấp thu, đối với điểm này thần thú chúng ta hiểu ràng nhất, rất nhiều tu luyện giả đều điểm này, ta hi vọng ngươi có thể hiểu được.” Thiên nhi rất chân thành, dù sao tại Chỉ Ly cũng là bạn tốt của nàng, bạn đồng hành tốt, nàng cũng hi vọng thực lực của Mộ Chỉ Ly có thể cường đại hơn.

   Thấy Thiên nhi tận tình khuyên bảo giải thích, Mộ Chỉ Ly cũng là gật gật đầu, nàng tin tưởng ở phương diện tu luyện, kinh nghiệm của Thiên nhi so với nàng còn nhiều hơn: “Vậy nghe lời ngươi.”

   xong, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngắm nhìn đồi núi xa xa, từ trong túi lấy ra bộ quần áo sạch để thay, sau đó rất nhanh chạy xuống núi, nếu như tăng nhanh tốc độ, theo tình huống tại của nàng, lúc leo lên núi chừng trời tối đen.

   Tuy rằng có thử vận hành Chu vòng, nhưng mà, tại Mộ Chỉ Ly thoạt nhìn cũng xảy ra chút ít biến hóa, trạng thái tinh thần của nàng, phi thường no đủ, hơn nữa cả người làm cho người ta cảm giác có loại hương vị phiêu dật như tiên. Giống như, thành tu luyện giả cường đại thần bí trong núi.

   Mộ Chỉ Ly xuống núi tốc độ cũng chậm, lúc trước biết, nàng vừa vận động cái lập tức phát toàn bộ thân thể vô luận là độ nhàng hay là trình độ linh hoạt so với lúc trước đều mạnh hơn, tự nhiên là dị thường vui sướng.

   Xuống núi bởi vì thuận thế, rất nhanh đó là tới chân núi, nhưng lúc leo lên có vẻ gian khổ nhiều lắm, lúc lên sườn núi cũng là buổi chiều, Mộ Chỉ Ly có thể cảm giác được lần leo lên này so với lần đầu tiên tốt hơn nhiều, nhưng mà thể phủ nhận nàng cũng cảm giác được mệt mỏi, chỉ là bộ pháp dưới chân vẫn kiên định về phía trước, lần đầu tiên có thể làm được, lần thứ hai tự nhiên cũng có vấn đề, rốt cục, lúc gần chạng vạng Mộ Chỉ Ly về tới sơn động, ngồi xuống há mồm thở dốc.

   “Liền thừa dịp tại tu luyện có thu hoạch tưởng.” Thiên nhi nhìn đến Mộ Chỉ Ly mệt thẳng thở cười .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly trong mắt có chút nghi hoặc, nhưng mà cũng có hỏi mà là trực tiếp bắt đầu tu luyện, lần tu luyện này nàng lập tức phát so với trước rất khác.

   Nàng phát lần này tốc độ cảm thụ Thiên Lực so với dĩ vãng chỉ nhanh hơn mấy lần, hơn nữa tốc độ thân thể hấp thu Thiên Lực cũng tăng nhanh mấy lần, lúc trước cần mấy canh giờ mới có thể tích lũy Thiên Lực tại canh giờ làm được, hơn nữa trong quá trình hấp thu Thiên Lực nàng có thể cảm nhận được bộ phân Thiên Lực dung nhập vào trong cơ bắp thân thể của nàng, mà da thịt này giống như là đói bụng lâu lắm rồi tham lam hấp thu Thiên Lực, sau khi hấp thu Thiên Lực, cốt cách của da thịt lấy tốc độ cực kỳ thong thả tăng cường mạnh hơn.

   Tuy rằng thong thả, nhưng ít ra cũng có tăng cường.

   Phát vấn đề, Mộ Chỉ Ly lại chuyên tâm tu luyện tiếp, loại cảm giác nhận được ít ích lợi quả tệ.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 16: Mua quần áo phong ba
   Mãi đến sáng sớm ngày hôm sau, Mộ Chỉ Ly mới mở hai mắt, mặt tràn đầy sắc mặt vui mừng, đứng dậy ăn chút lương khô xong, đợi Thiên nhi chuyện, nàng lại chạy xuống núi.

   Ngày hôm qua tuy rằng ban ngày có tu luyện, nhưng mà buổi tối ngày hôm qua tu luyện lại có thể so với nàng tu luyện ngày đêm, hiệu quả gấp đôi như thế, hiển nhiên là do phương thức tu luyện của nàng tại tốt hơn rất nhiều.

   Ngày hôm sau, Mộ Chỉ Ly vẫn như trước chạy qua lại lần.

   Ngày thứ bảy, Mộ Chỉ Ly chạy qua lại gấp rưỡi bình thường.

   Ngày thứ mười lăm, Mộ Chỉ Ly chạy qua lại gấp đôi.

   tháng sau, Mộ Chỉ Ly chạy qua lại gấp năm.

   Tốc độ của Mộ Chỉ Ly càng lúc càng nhanh, nguyên bản ở trong mắt nàng việc leo lên ngọn núi rất gian nan giờ đơn giản hơn rất nhiều, cước bộ của nàng hề run rẩy, mà kiên định hữu lực hơn trước.

   Nếu như có người ở đây, có thể nhìn đến mỗi ngày có thân ảnh ngừng qua lại leo lên, khắp ngọn núi đều lưu lại mồ hôi của nàng.

   Mà dưới dạng phương thức tu luyện như vậy, mặt Mộ Chỉ Ly làn da tái nhợt bệnh tật hoàn toàn biến mất, chân tay lại khỏe mạnh da thịt oánh nhuận, ngay cả chính nàng cũng có chú ý tới, khí chất của nàng xảy ra biến hóa lớn, cả người đều có vẻ thanh lệ thoát tục. Mái tóc đen dài bay lượn hai bên vai của nàng, màu da mịn nhẵn như thoa phấn, mặt mày như họa, hai mắt trong suốt, mang theo sương mù lượn lờ giống như vụ lý kháng hoa (1) làm cho người ta mê muội, răng trắng môi đỏ như son, đứng ở bên ngoài sơn động nhìn dưới chân núi xanh um tươi tốt, sắc mặt lạnh nhạt, giống như tiên nữ nhiễm khói lửa nhân gian.

   Mà trong tháng này thân thể nàng cũng cao lên ít, cùng với gầy yếu thể chịu nổi trước đây so sánh với biến hóa này có thể là nghiêng trời lệch đất.

   Lúc này nàng cũng đả thông bốn mươi tám đường kinh mạch, tháng đầu tiên đả thông mười hai đường kinh mạch, tháng thứ hai đả thông thêm ba mươi sáu đường, tiến bộ này cũng hề .

   Trong núi biết năm tháng, Mộ Chỉ Ly lúc này mới cảm nhận được hàm nghĩa của những lời này.

   “Bất tri bất giác hai tháng trôi qua, cũng biết tại Mộ gia là cái gì dạng, ta rồi có phải nổi lên sóng to gió lớn hay ?” Mộ Chỉ Ly ngắm nhìn nơi phương xa lẩm bẩm, trong suy nghĩ của nàng ở Mộ gia nàng vướng bận duy nhất Mộ Hàn Mặc, lần trước bởi vì chuyện của Mộ Tài lúc quá mức vội vàng, thế cho nên chưa cùng chào hỏi, cũng biết có vì mình mà lo lắng hay .

   Hay là thừa dịp hôm nay trở về nhà xem, rồi Mộ Hàn Mặc chào hỏi để cho còn lo lắng cho mình, thuận tiện cũng tìm hiểu chút những người trẻ tuổi trong Mộ gia đều đả thông bao nhiêu kinh mạch, trong lòng cũng có chuẩn bị tốt.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly cũng có chút do dự lập tức xuống núi, nửa canh giờ sau Mộ Chỉ Ly cũng tới chân núi, nhìn đến đường cái nhóm tiểu thương rao hàng cùng với người đến người , khóe miệng khỏi nổi lên chút mỉm cười, hai tháng này nàng vẫn là mình người, tại phát cảnh tượng náo nhiệt này đúng là làm cho người ta hoài niệm a.

   Mua hai cái bánh bao nóng hôi hổi, Mộ Chỉ Ly khỏi nhớ tới lần đầu tiên lúc nhìn thấy Mộ Hàn Mặc cầm bánh bao vội tới đưa cho mình.

   “Chỉ Ly, nhìn bộ dáng của ngươi tại cũng phải đặc biệt nghèo, mua hai bộ y phục , nhìn quần áo người ngươi bây giờ ta đều cảm thấy nghèo kiết hủ lậu.” Thiên nhi nhịn được mở miệng .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly đánh giá phen quần áo mặc người lúc này mới phát bởi vì nàng cao lên, quần áo có vẻ ít, bộ dáng này thoạt nhìn là có chút…

   vào cửa hàng quần áo, chủ cửa hàng là đại nương chừng bốn mươi tuổi, lúc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly biểu tình của nàng có vẻ có chút kỳ quái. Quần áo người Mộ Chỉ Ly rất là cũ nát, tại cơ bản đều có người mặc như vậy, nhưng mà cũng may có vẻ sạch , nếu là nàng lúc trước nhìn thấy người ăn mặc như vậy mặc nhất định để ý, vừa thấy cũng là biết người có tiền, tiếp đón nàng phải lãng phí thời gian?

   Nhưng mà dung mạo tuyệt hảo kia của Mộ Chỉ Ly cùng với khí chất toát ra cũng phải là người nghèo bình thường có được, hai loại trạng huống hoàn toàn tương phản dung hợp tạo thành khiến cho bà chủ cửa hang này bị mê hoặc.

   “Đại nương, ta muốn mua hai bộ quần áo.” mặt Mộ Chỉ Ly mang theo tươi cười nhợt nhạt , từ sau khi đến nơi này, mặc cũng vẫn là mấy bộ quần áo mà Mộ Chỉ Ly trước kia biết là may vá sửa lại bao nhiêu lần, bộ đồ mới thường đúng là chưa bao giờ mặc qua.

   Bà chủ nhìn thấy Mộ Chỉ Ly bộ dáng thanh thuần đáng kia, mặt cũng tự chủ lên chút tươi cười, tiểu nương như vậy thực khiến cho người ta mến.

   “Tiểu nương, trong cửa hàng của chúng ta có rất nhiều thành phẩm, trước nhìn xem chút, nhìn trúng bộ nào thử xem có hợp người .”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp: “Vâng, đại nương.” Nàng thoáng nhìn qua nơi tập trung nhiều người chọn, nhìn những bộ xiêm y diễm lệ này nàng lắc đầu, thích hợp với nàng, sau đó tìm được bộ quần áo lụa màu trắng ánh mắt khỏi sáng ngời.

   Có lẽ thân là vị thầy thuốc, ở thế kỷ hai mươi mốt nàng luôn thích mặc trang phục màu trắng, tại cũng là như thế.

   Nhưng mà lúc Mộ Chỉ Ly cầm lấy bộ quần áo kia, bàn tay khác cũng cầm lấy bộ quần áo đó.

   khỏi nâng mắt nhìn lại, trước mặt ước chừng mười bảy mười tám tuổi, chỉ là đứng ở trong đám người liền có vẻ có chút bắt mắt, bởi vì nàng mặc bộ váy dài đỏ thẫm, đem dáng người lồi lõm đều có của nàng phô bày hết ra ngoài, bên hông còn cài chiếc trường tiên, thân cao hơn Mộ Chỉ Ly mấy phần, khuôn mặt bộ dạng có chút diễm lệ, Mộ Chỉ Ly cũng nhìn ra đây là tiểu nương thực có lực hấp dẫn.

   Chỉ là trong ánh mắt của nàng ta có tia cao ngạo làm cho nàng rất là vui, còn có tiếp xúc, chỉ nhìn qua bộ dáng của nàng ta, Mộ Chỉ Ly liền biết trước mặt nhất định là đại tiểu thư kiêu căng.

   “Này, thấy sao? Bộ quần áo này bản tiểu thư nhìn trúng, nhanh chút đưa cho ta.” Vương Nhược Linh cau mày , này sao còn buông tay?

   “Bộ quần áo này là ta thấy trước, nó tại ở trong tay ta.” Mộ Chỉ Ly kiêu nóng nảy , đối với thái độ của này nàng thực thích.

   Vương Nhược Linh sửng sốt, chợt gì cười: “Ta là ta nhìn thấy trước chính là ta nhìn thấy trước, ngươi tên khất cái còn muốn tranh với ta sao?” Nàng Vương Nhược Linh coi trọng gì đó có ai dám cùng nàng tranh? tên khất cái cũng dám cùng nàng tranh?

   “Ngươi ai là khất cái?” Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu chút nào yếu khí nhìn Vương Nhược Linh, đôi tròng mắt trong suốt tràn đầy trấn định.

   Lúc trước Vương Nhược Linh quả ra có chú ý đến diện mạo của Mộ Chỉ Ly, nhìn nàng ta mặc quần áo rách rưới như vậy, nên nàng nhìn cũng đều lười, nhưng mà sau khi nghe thấy Mộ Chỉ Ly xong mới đánh giá lại Mộ Chỉ Ly, đánh giá thôi, đánh giá xong nàng liền ngây ngẩn cả người.

   Dù sao Vương Nhược Linh nàng ở La Thiên thành cũng là trong tam đại mỹ nữ, toàn bộ mỹ nữ ở La Thiên thành này nàng đều biết, tướng mạo cũng là thứ nàng tự hào nhất, nam nhân theo đuổi nàng biết có bao nhiêu, nhưng mà tiểu khất cái trước mặt này bộ dạng tựa hồ so với nàng còn xinh đẹp hơn.

   Nữ nhân đều là có lòng ghen tị, nhất là đại mỹ nữ như Vương Nhược Linh vậy, tuyệt đối muốn nhìn thấy nữ tử so với mình còn xinh đẹp hơn: “Ta chính là ngươi làm sao? Mặc thành cái dạng này phải khất cái là cái gì? Bộ quần áo này ngươi có thể mua được sao?”

   (1) Ý là mờ ảo như ngắm hoa trong làn sương mù
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 17: Tô Dự
   Vương Nhược Linh nhìn Mộ Chỉ Ly với vẻ mặt trào phúng, mặc quần áo rách mướp như vậy, cái loại vải dệt này cho dù cho hạ nhân lấy làm khăn lau, hạ nhân đều cảm thấy bẩn tay.

   đầu nàng cũng có trang sức gì đơn giản tóc chỉ thả ở hai vai. Ở trong mắt người khác cảm thấy rất có phong vận, nhưng mà ở trong mắt Vương Nhược Linh liền thành người có tiền mua trâm cài tóc.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày: “Đương nhiên là ta mua được, cho nên xin mời buông tay cần cầm quần áo của ta nữa.” Ngữ điệu bình thản, tựa hồ đều cảm thấy hứng thú cùng Vương Nhược Linh chuyện.

   Nhìn thấy bộ dáng Mộ Chỉ Ly thèm để ý, Vương Nhược Linh liền cảm thấy lửa giận tăng cao, tiểu khất cái này cũng dám chuyện với nàng như vậy.

   “Ngươi tại đem quần áo cho ta, chuyện lúc trước ta bỏ qua cho, nếu , tự gánh lấy hậu quả.” Nàng nhịn được muốn nổi bão, nàng nhìn trúng cái gì đó trừ bỏ mấy nữ nhi của ba đại thế gia ra căn bản có người dám tranh, người này có mắt.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nở nụ cười: “Ta lặp lại lần nữa, bộ quần áo này là ta nhìn trúng trước, thứ tự phải có trước có sau, ngay cả nguyên tắc cơ bản này ngươi cũng hiểu sao? Cho dù ngươi rất muốn bộ quần áo này, cũng phải theo thứ tự mới phải chứ? Nhưng mà ta tại tâm tình tốt, muốn đem quần áo tặng cho ngươi.”

   xong, Mộ Chỉ Ly cầm quần áo đó chuẩn bị thử, Vương Nhược Linh mặc kệ : “Ngươi đúng là mặt dày biết xấu hổ? Vốn tâm tình tệ, muốn động thủ, đều là ngươi tự tìm.”

   Hai người động tĩnh , tự nhiên khiến cho rất nhiều người chú ý, thiếu niên ước chừng mười chín tuổi tới bên người Vương Nhược Linh, bộ dạng thiếu niên rất là tuấn mỹ, khiến cho Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái Thiên Huyền Đại Lục này mỹ nam tử đúng là ít.

   Thiếu niên mặc quần áo màu đen khoác cẩm bào màu xanh thúy trúc, làm tôn thêm dáng người cao lớn của mình, khuôn mặt trơn bóng trắng nõn, lộ ra góc cạnh lãnh tuấn ràng, hàng lông mày đen dày, lộ ra nhiều điểm kiên nghị; đôi mắt đen thâm thúy, lấp lánh đủ màu sắc của ánh sáng, mũi cao thẳng làm cho khuôn mặt tràn ngập cảm giác lập thể, khóe miệng vẽ ra nụ cười tự tin, thoạt nhìn thực giống như ánh mặt trời.

   Mộ Chỉ Ly thầm cảm khái, bởi vì do tu luyện, cho nên thiếu niên Thiên Huyền Đại Lục thoạt nhìn so với thiếu niên thế kỷ 21 có vẻ chững chạc hơn rất nhiều.

   Thiếu niên đến trước mặt hai người, nhìn Vương Nhược Linh tức giận hỏi: “Linh Nhi, xảy ra chuyện gì ?”

   Nghe được thiếu niên hỏi, Vương Nhược Linh : “Dự ca ca, nàng tranh đoạt quần áo với ta.” Bộ dáng kia nghiễm nhiên là làm nũng, trong mắt tràn đầy biểu tình ái mộ với Tô Dự.

   Nghe vậy, thiếu niên khỏi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, nhưng mà Mộ Chỉ Ly lại quay đầu nhìn về phía nơi khác cũng có nhìn .

   Bà chủ cửa hang thấy vậy cũng chú ý tới động tĩnh bên này, mặt đều nổi lên tươi cười : “Hai vị nương ánh mắt tốt, bộ quần áo này thợ khéo tinh tế, trong cửa hàng vừa vặn có hai bộ.” Chợt đến mặt sau lấy ra bộ quần áo giống nhau như đúc đưa cho Vương Nhược Linh.

   Thấy thế, Vương Nhược Linh hừ lạnh tiếng: “Ta mới cần cùng tiểu khất cái này mặc quần áo giống nhau.”

   “Theo ý ta, ngươi mới là tên khất cái, chỉ biết cướp quần áo của người khất cái.” xong, Mộ Chỉ Ly cũng thèm nhìn Vương Nhược Linh, thẳng đến phía sau phòng thử đồ thử quần áo.

   “Ngươi…”

   “Linh Nhi, ngươi sao?” Tô Dự nhìn thân ảnh Mộ Chỉ Ly rời trong mắt có cái gì đó chợt lóe lên, thú vị.

   Vương Nhược Linh nhìn quần áo trong tay, gật đầu “Ta đây .” Cho dù bởi vì Mộ Chỉ Ly nàng nghĩ muốn bộ quần áo này, nhưng mà ở trước mặt Tô Dự nàng vẫn muốn giữ lại hình tượng của chính mình, nếu làm cho Tô Dự vui tốt lắm.

   Mộ Chỉ Ly rất nhanh thay đổi quần áo ra cửa, nhìn mình trong gương đồng, Mộ Chỉ Ly cũng có chút hoảng hốt.

   Nàng lúc này thân váy dài nguyệt sắc (trắng ngà) nhìn nhàng phiêu phiêu, thắt lưng buột chặt eo , càng thêm vẻ mảnh mai, tóc đen giống như tơ lụa dài lóng lánh nhiều điểm sáng bóng, vừa thấy chỉ biết chất tóc rất tốt. Tóc dài có chút trói buộc, cứ như vậy tung bay vai, có vẻ tùy ý đồng thời lại càng phát ra lực hấp dẫn, giống như mị lực của thường nhân.

   Bên ngoài cổ lồ lộ ra làn da tuyết trắng, xương quai xanh tinh xảo như như lại làm cho người ta suy nghĩ miên man.

   Đây là bộ dáng của mình sao, Mộ Chỉ Ly khóe miệng khỏi nâng lên chút mỉm cười, bộ dáng này tại khá tốt, so với nguyên bản diện mạo của mình thậm chí có thể là càng tốt hơn.

   Mộ Thiên Tĩnh là mỹ nam tử như vậy nữ nhi làm sao xấu xí được, sau khi đem độc giải xong mới nhìn dung mạo nguyên bản.

   Tô Dự nhìn Mộ Chỉ Ly sau khi thay quần áo xong cũng ngây ngẩn cả người, lúc trước cũng thấy bộ dạng của Mộ Chỉ Ly, tại vừa thấy cũng giật cả mình. Dung mạo tuyệt sắc như vậy lại giấu ở trong tầng quần áo thô cũ, làm cho người ta sợ hãi mà than.

   Bộ quần áo màu trắng rất là thích hợp với Mộ Chỉ Ly, khí chất phiêu nhiên như tiên của nàng lại càng hiển lộ thể nghi ngờ, bà chủ cửa hàng cũng bị kinh ngạc đến miệng đều quên ngậm lại.

   Lúc này, Vương Nhược Linh cũng thay đổi quần áo xong ra, sau khi nhìn đến Mộ Chỉ Ly nhất thời hai mắt mở to nhìn, biến hóa này cũng quá lớn .

   Ở đây mọi người có thể nhìn ra được, bộ quần áo giống nhau mặc ở người Mộ Chỉ Ly so với Vương Nhược Linh đẹp hơn rất nhiều, lần so sánh này hiệu quả rệt.

   Mộ Chỉ Ly lại thản nhiên nhìn lướt qua Vương Nhược Linh, cũng để ý tới nàng, tới hỏi bà chủ: “Đại nương, quần áo này bao nhiêu tiền?”

   Nghe thấy Mộ Chỉ Ly hỏi, bà chủ mới phản ứng lại, cười : “Bộ quần áo này mặc ở người nương là đẹp mắt, trả kim tệ tốt rồi.”

   cái kim tệ mua thân quần áo cũng phải là rẻ, nhưng mà Mộ Chỉ Ly cũng biết bộ quần áo này vải dệt thực tệ, huống chi nàng thích, chút do dự liền đưa cho bà chủ kim tệ.

   Tô Dự cũng đến trước mặt Mộ Chỉ Ly : “ nương xin chào, tại hạ Tô Dự, biết nương phương danh?”

   Mộ Chỉ Ly nhìn nhìn Tô Dự, lại nhìn nhìn Vương Nhược Linh phía sau , ánh mắt cơ hồ có thể phun ra hỏa đến, cười : “Ta nghĩ công tử nên quan tâm Linh Nhi muội muội của ngươi .”

   Nghe thấy lời của Mộ Chỉ Ly, Tô Dự chút tức giận, ngược lại ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly còn lộ vẻ lửa nóng, yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, xinh đẹp mà lại có khí chất như vậy lần đầu tiên nhìn thấy, nếu là biết tính danh quá đáng tiếc ít.

   “Linh Nhi hiểu chuyện, xung đột với ngươi là ngượng ngùng, ta thay nàng xin lỗi với nương.” Tô Dự có lễ , bộ dáng kia đúng là thể làm cho người ta cự tuyệt.

   “Đúng vậy, ràng là tranh quần áo với ta, đến lúc nàng thành ta tranh với nàng, năng lực đổi trắng thay đen này đúng là phải người bình thường có thể có. Nhưng mà xem bộ dáng ngươi và nàng phải cùng loại người, ta nghĩ chúng ta còn có thể gặp lại, lần sau ta lại cho ngươi tên của ta .” Mộ Chỉ Ly cười cười sau đó xoay người rời , cái gì Vương gia tiểu thư, nàng cũng sợ.

   Vương Nhược Linh nhìn bóng dáng Mộ Chỉ Ly, trong lòng tức đến muốn ngất, nàng rất muốn lao ra đem kia hủy . Tuổi so với nàng còn hơn mà có phong tư như vậy, tiếp qua vài năm còn như thế nào.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 18: Hồi Phủ
   Sau khi đem bộ y phục rách nát thay ra, Mộ Chỉ Ly cảm thấy tâm tình rất tệ, quả nhiên, nàng vẫn thích hợp mặc thành như vậy, đường đường thế hệ thần y bị người cho là tên khất cái?

   Nàng biết Vương Nhược Linh là loại người nào, ở La Thiên thành nàng ta kiêu ngạo như vậy cũng thực bình thường.

   Ở La Thiên thành, Mộ gia, Tô gia, Vương gia ba đại gia tộc nằm ở thế chân vạc, thực hiển nhiên Tô Dự là người của Tô gia, còn lại Vương Nhược Linh là người Vương gia, hai người đều là thế hệ con cháu được gia tộc chú ý, Mộ Chỉ Ly nàng tuy rằng cũng là thế hệ con cháu Mộ gia, nhưng mà địa vị kém quá nhiều.

   Cho dù nàng rất ít ra khỏi cửa Mộ gia, cũng biết thanh danh của hai người này.

   Vương Nhược Linh, là trong ba đại mỹ nữ ở La Thiên thành, cùng nổi danh với nàng còn có Mộ Yên Nhiên của Mộ gia, Tô Tử Di của Tô gia.

   Về phần Tô Dự là tài tử nổi tiếng ở La Thiên thành, lại là đối tượng ngưỡng mộ của vô số nữ tử trẻ tuổi, gia thế tốt, bộ dạng tuấn dật, cách năng văn nhã, thực lực lại khá tốt, bởi vậy ở La Thiên thành thanh danh thực vang dội.

   Mộ Chỉ Ly sở dĩ cũng gì ra tên của bản thân bởi vì nàng còn muốn bị bại lộ thân phận của chính mình, tại thực lực của nàng còn chưa đủ, huống hồ cho dù lúc này nàng ra tên bản thân cũng có người tin tưởng, bởi vì ở Mộ gia có chuyện chê cười khác là đệ nhất mỹ nữ Mộ Yên Nhiên sinh ở Mộ gia, mà đệ nhất xấu nữ Mộ Chỉ Ly cũng sinh ở Mộ gia.

   Tuy rằng đắc tội Vương Nhược Linh, nhưng mà nàng tuyệt lo lắng, tại nàng đánh lại Vương Nhược Linh, nhưng Vương Nhược Linh cũng biết nàng là ai, đợi lúc Vương Nhược Linh biết nàng là ai, nàng cũng sợ thực lực của Vương Nhược Linh nữa, huống chi, Vương gia sao lại bởi vì chuyện này mà cùng Mộ gia gây chiến?

   Rất nhanh đến Mộ gia, Mộ Chỉ Ly tìm góc yên lặng có người, khôi phục xấu nhan nguyên bản, trèo tường vào Mộ phủ, nàng trước phải biết tình huống tại của Mộ gia mới được, rất nhanh, Mộ Chỉ Ly tới sân của Mộ Hàn Mặc, sân của Mộ Hàn Mặc so với chỗ ở của nàng phồn hoa hơn nhiều.

   chỉ có diện tích lớn gấp mấy lần sân của nàng, bốn phía gieo trồng nhiều hoa cỏ quý hiếm, rường cột chạm trổ, đình đài lầu các, cầu nước chảy, giống như bức họa tuyệt đẹp xoay tròn, đây là chênh lệch với người có thực lực.

   Mộ Hàn Mặc bây giờ còn ở cùng cha mẹ, đợi qua mười lăm tuổi làm lễ trưởng thành sau chuyển ra ngoài.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở cửa cũng vào, nàng còn nhớ tình cảnh trước đây nàng vào liền bị mẫu thân của Mộ Hàn Mặc giận dữ đuổi ra khỏi sân, ở Mộ gia ai nguyện ý nhận nàng, trừ bỏ Mộ Hàn Mặc.

   Đợi sau lúc lâu, đều có nhìn thấy bóng dáng của Mộ Hàn Mặc, Mộ Chỉ Ly cũng từ từ nhíu mày, ôm cây đợi thỏ như vậy biết phải đợi tới khi nào, ngay tại lúc nàng chuẩn bị vào thử xem, lại nghe được có người hô: “Là phế vật, phế vật kia về rồi!”

   tiếng này giống như cục đá ném xuống hồ nước tĩnh lặng, nổi lên nhiều điểm gợn sóng, giống như bị hiệu ứng, những người khác cũng theo kêu lên, trong khoảng thời gian ngắn, chung quanh Mộ Chỉ Ly xuất đống người, đem nàng vây ở bên trong, ngừng chỉ trỏ, khe khẽ .

   Mà lúc này, Mộ Hàn Mặc nghe được tiếng vang cũng rất nhanh chạy ra, đợi lúc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, mặt đầu tiên là lộ ra chút vui sướng, nhưng mà rất nhanh chuyển thành lo lắng.

   đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly, giọng hỏi: “Chỉ Ly, ngươi trở lại.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Hàn Mặc, có chuyện gì xảy ra sao?” Tuy rằng nàng trước kia cũng thường thường bị người gọi phế vật, nhưng mà hôm nay nhiều người như vậy vây xem vẫn là chưa từng xảy ra, bất quá trong lòng cũng đại khái đoán được là bởi vì sao.

   “Chỉ Ly, quản gia Mộ Tài còn có nhiều hạ nhân như vậy chết ở trong viện của ngươi, chuyện này ngươi biết ? Ngày bọn họ chết ngươi vừa vặn thấy, mọi người đều ngươi là hung thủ, cho nên muốn bắt ngươi trở về, ngươi trở lại, vậy phải làm sao đây?” Mộ Hàn Mặc nhíu mày, hiển nhiên lo lắng thay cho Mộ Chỉ Ly.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “Chuyện này có liên quan gì đến ta đâu, cần lo lắng.” Là ngốc tử mới thừa nhận đó, người Mộ gia muốn phế bỏ nàng cũng ít, cái này phải vừa vặn cho bọn tìm cái cớ sao?

   “Người tới a, đem phế vật này bắt lại gặp gia chủ.” Đội trưởng hộ vệ giờ phút này cũng chạy lại đây, thấy thế liền muốn bắt lấy Mộ Chỉ Ly, nhóm hộ vệ phía sau lập tức tiến lên.

   Mộ Hàn Mặc che ở trước người Mộ Chỉ Ly: “ được động tới nàng.”

   Đội trưởng hộ vệ nhìn thấy hành động của Mộ Hàn Mặc, mặt cũng có vài phần khó xử : “Thất thiếu gia, đây là ý tứ của gia chủ, tiểu nhân cũng là phụng mệnh làm việc, ngài vẫn là cần khó xử tiểu nhân.”

   “Chỉ Ly phải phạm nhân, ta cho phép các ngươi làm như vậy.” Mộ Hàn Mặc sắc mặt nghiêm túc, thân hình che ở trước mặt Mộ Chỉ Ly có nửa phần dao động.

   “Vậy đành mạo phạm thất thiếu gia.” Đội trưởng hộ vệ cũng quyết định nhẫn tâm hướng tới nhóm hộ vệ ngừng bất động sử cái ánh mắt.

   Mà lúc này, mẫu thân của Mộ Hàn Mặc cũng nghe thấy tiếng động ra, nhìn thấy tình huống này vội hỏi: “Mặc nhi, ngươi làm cái gì? Nhanh chút lại đây.”

   “Mẫu thân, ta để cho bọn họ mang Chỉ Ly .” biết Chỉ Ly ở Mộ gia cũng có địa vị gì, nếu thực bị bọn họ mang chỉ có khả năng là làm con dê chết thế, mà lần này nàng xuất ở trong này cũng là vì tìm chính mình, làm sao có thể để cho bọn họ đem nàng mang ?

   “Ngươi cái xú tiểu tử, nhanh chút lại đây cho ta, lát nữa gia chủ tức giận ngay cả ngươi cũng bị trách phạt làm sao bây giờ? Nương chỉ có đứa con trai là ngươi thôi.” Mỹ phụ nhân đem ánh mắt chuyển qua người Mộ Chỉ Ly, : “Chuyện của chính ngươi tự mình giải quyết , cần dính dáng đến Mặc nhi của nhà ta.”

   Mộ Chỉ Ly vỗ vỗ bả vai Mộ Hàn Mặc : “Hàn Mặc, tránh ra , đây là chuyện của ta, bọn họ mang ta gặp gia chủ mà thôi, huống hồ ta thừa nhận chuyện này là ta làm, bọn họ còn có thể cứng rắn đổ lên đầu ta sao?”

   ra nàng muốn nhìn xem, người gia gia cho tới nay đều đem nàng bỏ mặc để ý tới, cái gì? Ở trong ấn tượng của Mộ Chỉ Ly, chỉ có lúc trước phụ thân Mộ Thiên Tĩnh còn khoẻ mạnh, nàng theo bên người Mộ Thiên Tĩnh gặp qua gia chủ Mộ Kình Lệ, rồi sau đó Mộ Thiên Tĩnh qua đời, nàng cũng gặp lại nữa.

   Cho dù tộc yến của gia tộc nàng cũng được phép tham gia, vẫn đứng ở trong tiểu viện thê lương kia của nàng mà sống, hoàn toàn biết gì cả. nghĩ tới lại lần nữa nhìn thấy Mộ Kình Lệ lại là lúc mình bị bắt trói gặp.

   “Nhưng mà Chỉ Ly…” Mộ Hàn Mặc nhìn Mộ Chỉ Ly, chau mày.

   “Yên tâm , ta có việc gì.” Mộ Chỉ Ly an ủi

   “Nha đầu, có việc gì, nếu lão nhân chết tiệt kia dám đụng ngươi, tuy rằng tại thực lực của tỷ đây đối phó đại gia các ngươi khả năng có chút vấn đề, nhưng mà mang ngươi vẫn là thành vấn đề.” Thiên nhi thèm để ý , kỳ ở nàng tâm lý cũng là đồng tình Mộ Chỉ Ly , phải ở trong gia tộc sống nhiều năm như vậy, làm cách nào mà vượt qua những ngày tháng đó thế?

   “Cảm ơn ngươi , Thiên nhi.” Ở loại tình huống này, Mộ Chỉ Ly cũng cần Thiên nhi kêu nàng cái gì.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.1 - Chương 19: Gặp gia chủ
   “Tam tiểu thư, nhanh chút , gia chủ còn đợi ngươi đấy.” Đội trưởng hộ vệ hợp thời lên tiếng nhắc nhở , dù sao nếu như chậm chỉ có thể hành bất lực.

   Mộ Chỉ Ly kiềm chế lời chuẩn bị với Mộ Hàn Mặc, nhìn đội trưởng hộ vệ : “Chúng ta thôiMộ Chỉ Ly như hề nhìn Mộ Hàn Mặc bị mẫu thân giữ chặt, trước ánh mắt của mọi người hoặc chế nhạo hoặc trào phúng cùng đội trưởng hộ vệ cùng nhau tới nghị đường của Mộ gia.

   Nàng biết Mộ Hàn Mặc thân bất do kỷ, cũng hiểu được nhiều người vây xem như vậy đều chờ xem nàng diễn kịch, dù sớm nghĩ tới, nhưng vẫn nhịn được mà cảm thấy châm chọc, hoặc là thê lương?

   “Lúc ngươi cường đại lên, chính là lúc những người này hoàn toàn câm miệng.” Thiên nhi nhìn đến ở chỗ sâu trong đáy mắt kia của Mộ Chỉ Ly thương cảm mà nhịn được mở miệng an ủi .

   Loại cảm thụ này nàng hiểu được, bởi vì lúc trước nàng cũng từng bị vây trong tình huống như vậy, nhưng mà đây là nhân tố thể thiếu con đường lên cường giả, chỉ có chân chính thấy thế giới này, chân chính cảm nhận được thế giới này lòng người dễ thay đổi, mới có thể đủ kiên định tín niệm của chính mình.

   Con đường của cường giả, nhất định đơn, sớm thích ứng cũng là chuyện tốt.

   Nghe vậy, trong mắt Mộ Chỉ Ly nồng đậm thương cảm rất nhanh tiêu tán thấy, có cảm giác giống như đẩy ra mây mù vào mỗi buổi sáng sớm, hai bàn tay nắm lại từ đáy lòng bỗng kiên định hơn.

   Đúng vậy, giống như lời của Thiên nhi, nàng dùng thực lực của chính mình làm cho những người này hết thảy câm miệng, để cho nàng dứt bỏ danh xưng phế vật cùng xấu nhan này, nàng có phải đạt được vị trí Tân Sinh, khi đó xem còn ai dám cười nhạo nàng, còn ai có thể đủ tư cách cười nhạo nàng?

   Khôn sống ngốc chết, cường giả sinh tồn, cách sinh tồn này vẫn thay đổi ở Thiên Huyền Đại Lục.

   “Rất nhanh chóng, ta làm cho những người này hết thảy phải câm miệng.” Mộ Chỉ Ly với Thiên nhi, đột nhiên trong lúc này nàng có loại cảm giác may mắn, bởi vì có Thiên nhi làm bạn, cho nên nàng đơn.

   Nghị đường tuy đều nằm ở trong Mộ phủ, nhưng mà khoảng cách kia lại tương đối xa, Mộ Chỉ Ly theo đội hộ vệ của Mộ phủ hơn nửa canh giờ mới đến cửa của nghị đường.

   “Đến, tự mình ngươi vào thôi.” Đội trưởng hộ vệ .

   Mộ Chỉ Ly nhìn nhìn kiến trúc cao lớn uy nghiêm kia, mặt nước sơn gỗ lim chạm rỗng biết nhà thư pháp nào viết ba chữ to: ‘Nghị đường.’

   Nghị đường của Mộ gia ở giữa Mộ phủ, chỉ có tầng lầu, nhưng mà phạm vi cũng là lớn nhất Mộ phủ, cả tòa kiến trúc lấy màu đỏ thắm làm màu chủ, giống như chiếm cứ cái hang hổ tràn ngập khí thế cuồng ngạo, chung quanh nước sơn trắng sơn lên lan can vờn quanh.

   Nâng bước chân, bước lớn bước, Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu ưỡn ngực tiêu sái vào.

   Trong nháy mắt cánh cửa kia mở ra, Mộ Chỉ Ly cảm khái đây là nàng lần đầu tiên nhìn thấy nhiều người Mộ gia như vậy, bởi vì từ vị trí chủ vị xuống tràn đầy người ngồi, đương nhiên, ánh mắt Mộ Chỉ Ly nhìn chằm chằm Mộ Kình Lệ ở ghế chủ vị.

   Đây là gia gia mà chưa từng quan tâm nàng chút nào, đây là gia gia nàng quên diện mạo, nếu phải từ người tản mát ra uy nghiêm cùng với khí thế có thể cảm thụ được thân phận của , bên ngoài nhìn vào mà nàng tuyệt đối nhận ra chính là gia gia của mình.

   Mộ Chỉ Ly đến giữa nghị đường, nghĩ tới lần này Mộ gia đúng là gióng trống khua chiêng a, hạ nhân chết ở trong tay thế hệ con cháu cũng chỉ mấy người Mộ Tài như vậy, nhưng mà vì đối phương là nàng, cho nên bị mọi người nghiêm túc đối đãi thế, đổi lại là những người khác, mọi người bất quá chỉ là cười trừ thôi.

   Mộ Kình Lệ nhìn đứa cháu mà đứa con trai kiêu ngạo của mình sinh ra, nhìn đến ám văn cực kỳ xấu xí mặt nàng, trong mắt như có thứ gì đó.

   Nhất là nhìn đến người nàng mặc bộ quần áo rách nát, có chút khó hiểu, vì sao lại mặc thành cái dạng này? Gia tộc hẳn là hàng tháng đều đúng hạn phân phối nguyệt ngân cho nàng, kim tệ tuy nhiều lắm, nhưng mà cũng đủ cuộc sống của người bình dân mấy tháng thành vấn đề.

   ràng mười lăm tuổi, nhưng mà bộ dáng gầy yếu kia nhìn qua cùng mười hai tuổi cũng sai biệt lắm, những năm gần đây nàng rốt cuộc sống như thế nào mà thành cái dạng này?
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :