(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 104: Hình dạng của Thiên Nhi
   Bị đối phương xem xét như vậy, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy toàn thân đều sởn hết cả gai ốc, cái loại cảm giác này giống như là bị mãnh thú nhìn thẳng, người tự nhiên có phản ứng. Quả nhiên hổ là Bá Vương trong sơn mạch ah, thú bình thường căn bản cách nào làm được, mà ngay cả A Vũ cũng ngoại lệ.

   Lúc trước gặp được A Vũ nàng tuy cảm thấy cổ hơi thở rất cường thế, nhưng lại để cho nàng có loại cảm giác này. Cả hai bất quá kém cái cảnh giới, nghĩ tới lại chênh lệch như vậy.

   Đúng lúc này, A Vũ lại câu để cho cảnh giới của bọn khó càng khó khăn thêm vài phần: “Trong khoảng thời gian này thực lực của vậy mà lại tinh tiến rồi, tại đạt đến Thiên Huyền tứ cảnh đỉnh, nếu hôm nay nuốt chửng Thiên Nhi lập tức có thể đột phá.”

   “Thiên Huyền tứ cảnh đỉnh? Cái này có thể cùng Thiên Huyền ngũ cảnh thực lực sai biệt lắm.” Mộ Chỉ Ly nhìn về phía tráng hán kia mặt tràn đầy kiêng kị, thực lực thế này hoàn toàn xứng đáng là người thực lực mạnh nhất mà nàng chứng kiến.

   “Xem ra chúng ta muốn đối mặt độ khó lại tăng nhiều rồi.”

   lúc Mộ Chỉ Ly cùng A Vũ trao đổi, tráng hán kia cũng lên tiếng: “Ta cho các ngươi cơ hội, tại nhanh chóng rời , ta có thể buông tha các ngươi.” Tại lúc lời này, tầm mắt của căn bản cũng có rơi vào người bọn người Mộ Chỉ Ly, mà là chăm chú nhìn cửa động.

   Lúc trước vừa thử có thể đột phá hay , bất quá kết quả thất bại, có chút hết hứng thú lại đột nhiên ngửi thấy được mùi thơm nồng đậm.

   Cái mùi thơm này hẳn là thần thú khôi phục thân thể, tuy nhiên loại chuyện này phát sinh khả năng quá , nhưng vẫn quyết định đến xem, nếu là như thế mà bỏ qua, vậy là đáng tiếc.

   Cùng nhau tới chứng kiến những thú bạo động kia, cũng xác định vài phần, vấn đề này đại khái là như vậy, cho tới bây giờ cũng chính thức xác định! Nếu là thần thú, thể nào tản mát ra mùi thơm nồng đậm như thế.

   Ánh mắt lộ ra tia thèm thuồng vui vẻ, nếu có thể đem nuốt chửng, đừng là đột phá cửa Thiên Huyền ngũ cảnh, đột phá mấy cấp sợ là đều có vấn đề!

   “Chúng ta rời .” Mộ Chỉ Ly nhìn xem tráng hán chậm rãi lên tiếng

   Nghe vậy, tráng hán cũng khẽ giật mình, thực lực này bất quá là Toàn Thiên Cảnh đỉnh nhân loại vậy mà cự tuyệt ?

   “Cái thần thú này với ngươi có quan hệ gì? Ngươi cũng biết ngươi tiếp tục đứng ở chỗ này, khó giữ được tánh mạng đấy.”

   “Nàng là người thân của ta.”

   “Người thân?” Tráng hán khỏi nở nụ cười: “Nàng là thú, ngươi là nhân loại, tại sao có thể là người thân? Có phải thừa dịp tại nhanh chút ly khai. Hôm nay ta tâm tình tốt, muốn đại khai sát giới, bất quá nếu các ngươi mực như vậy, ta để ý lấy tánh mạng của các ngươi.”

   “Hổ huynh, thần thú này là bằng hữu ta, biết ngươi có thể hay bán ta cái mặt mũi.” A Vũ khỏi lên tiếng

   Tráng hán lúc này cũng chú ý tới A Vũ, ánh mắt lộ ra tia kinh ngạc: “ nghĩ tới ngươi cũng ở đây, nếu dưới tình huống bình thường, A Vũ ngươi mở miệng ta khẳng định bán mặt mũi ngươi, nhưng là hôm nay được, cái này ý vị như thế nào ngươi là rất ràng đấy.

   Chúng ta cùng tồn tại ở phiến núi rừng này thời gian cũng rất lâu rồi, ngươi muốn vì chút ít tình như vậy phá hủy giao tình giữa ta và ngươi sao?”

   Mộ Chỉ Ly sững sờ, nghĩ tới A Vũ cùng vị này vậy mà nhận thức, bất quá xem ra tâm ý đối phương là vô luận như thế nào cũng cải biến đấy, cuối cùng vẫn là tránh được muốn động thủ. Bất quá nhiều lời hồi nàng cũng ngại đấy, dù sao có thể kéo dài chút thời gian mà!

   “Hổ huynh, nàng là bằng hữu ta, cho nên hôm nay ta thể để cho.” A Vũ thái độ cũng rất kiên quyết

   Nghe được A Vũ trả lời, tráng hán lộ ra rất là tức giận, lập tức hừ lạnh tiếng: “ như vầy, ta đây cũng chỉ có động thủ! Dùng thực lực của ngươi cũng phải đối thủ của ta!”

   “Vậy cũng muốn thử lần!” A Vũ vừa sải bước ra, khí thế cường hãn kia chính là tràn ra khắp nơi.

   Nhìn thấy A Vũ lại dám dẫn đầu động thủ trước, tráng hán lộ ra càng là tức giận, lập tức cỗ khí thế so với A Vũ đến còn cường hãn hơn lập tức bộc phát ra, hai cổ khí thế đồng nhất phong diện, những thú đứng gần may hóa thành mảng mưa máu.

   Mộ Chỉ Ly cũng khỏi cảm khái, cường giả giao thủ uy lực chính là mãnh liệt, này còn chưa mở chiến đâu, thấy máu rồi.

   Sau khắc, A Vũ cùng tráng hán phanh đụng vào nhau, năng lượng cường đại chấn động tự trung tâm bộc phát ra, những nơi qua cây cối nhao nhao bẻ gẫy, đám thú cũng nhanh chóng lui về phía sau mà , để tránh bị tai họa, trong khoảng thời gian ngắn, chung quanh lộ ra mảng đất trống lớn.

   Quyền cước cùng thanh từ trung ngừng truyền ra, Mộ Chỉ Ly nhìn A Vũ cùng tráng hán giao thủ, A Vũ ràng cho thấy ở hạ phong, bất quá chống cự lại hồi có lẽ có vấn đề.

   Cúi đầu xuống, Mộ Chỉ Ly phân tích lấy tình huống tại, coi thực lực bây giờ cho dù sử dụng dung hợp vũ kỹ cùng Bụi Thái lang dung hợp, tăng thêm vũ kỹ của nàng, đối mặt với đối phương sợ là cũng có độ khó lớn.

   Tu vi cũng có nghĩa là thực lực, nhưng tu vi kém quá nhiều, đó chính là đại biểu thực lực. giống như người vượt cấp thực lực có mạnh hơn nữa cũng có khả năng vượt nhiều giai cấp như vậy mà chuyển bại thành thắng. Như vậy bây giờ đồ vật có thể để cho nàng chuyển bại thành thắng cũng chỉ còn lại có dạng —— độc thuật!

   Lúc trước nàng chính là nghiên cứu chế tạo ra ít độc dược cực kỳ mãnh liệt, bất quá thực lực của đối phương phải cường hãn bình thường, độc dược bình thường sợ là đối phó được, huống chi nó là thú? Da dày thịt béo đấy, chỉ có thể dùng ra đòn sát thủ rồi!

   Mộ Chỉ Ly trong tay đột nhiên xuất cây ngân châm màu tím sậm, vốn là màu bạc châm thân bị độc tố hoàn toàn nhuộm trở thành màu tím sậm, tản ra hào quang tĩnh mịch. Độc dược này tên là Thất Tinh Hải Đường, chính là chọn dùng bẩy loại độc vật chế tạo thành, hao phí tâm tư lớn.

   Lúc trước nàng chế tạo ra cái này cũng sợ gặp được tình huống khó giải quyết mà dốc sức liều mạng thử lần, nhưng bây giờ là dùng thử. Nếu châm này có thể thành công đâm vào trong cơ thể đối phương lời, nàng tin tưởng cho dù độc giết , cũng có thể làm cho ta bị trọng thương! Tăng thêm lực lượng của bọn , giải quyết ta cũng phải là được.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly hướng về phía Bụi Thái Lang hô tiếng, Bụi Thái Lang lập tức hiểu ý gật đầu. Theo thân hình Mộ Chỉ Ly kia bắt đầu thành nhàn nhạt, chợt bạo xông lại trực tiếp chui vào trong cơ thể Mộ Chỉ Ly, khi thân hình Mộ Chỉ Ly lần nữa hiển , khí tức cũng bắt đầu nhanh chóng tăng lên.

   Rất nhanh chính là đột phá Thiên Huyền cảnh.

   Thiên Huyền nhất cảnh

   Thiên Huyền nhị cảnh

   Thực lực của Mộ Chỉ Ly tăng lên tới Thiên Huyền nhị cảnh hai cảnh cao cấp, thoạt nhìn có giống như lần trước, khi đối mặt với Đinh Thục Nghi thực lực tăng lên nhiều, nhưng kỳ lại càng tăng cường hung hãn rồi, dù sao thực lực càng là sau này, đề thăng cấp cần có Thiên Lực cũng phải càng rất khổng lồ.

   Nếu là những người khác nhìn thấy màn này, sợ là phải vô cùng kinh ngạc, loại này tăng lên có thể nghịch thiên!

   Sau khắc, thân hình Mộ Chỉ Ly cũng xuất trung, gia nhập vòng chiến! A Vũ nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cũng hướng phía nàng gật đầu, hai người liên hợp đánh với tráng hán kia.

   Vốn là rơi vào hạ phong tình huống của A Vũ cũng nhận được chút giảm bớt, tráng hán nhìn thấy hai người liên thủ khỏi cười : “Các ngươi cho rằng liên thủ liền có thể cùng ta chống lại sao? là quá ngây thơ rồi!” Thiên Lực Khổng lồ đột nhiên tuôn ra, hóa thành hai đạo nắm đấm khổng lồ phân biệt hướng phía hai người tập kích mà .

   Kiếm Vị Ương huy động, cổ cường đại kiếm ý từ trong kiếm Vị Ương tóe phát ra, quang mang màu vàng đem trọn phiến thiên đều nhuộm trở thành màu vàng, Lăng Thiên kiếm ý càng làm cho người từ trong nội tâm cảm thấy sợ, nắm đấm khổng lồ kia cũng là bị cái kiếm ý này sinh sinh nát bấy .

   Cùng thời gian, A Vũ cũng dựa vào quả đấm của đem nắm đấm kia oanh bạo , kích này cũng có đạt được hiệu quả như mong muốn, tráng hán hừ lạnh tiếng. Càng tăng thêm hung hãn của các chiêu thức tùy theo mà đến…

   cái phát tay này, Mộ Chỉ Ly phát tráng hán này so với Kim Tinh thú mắt xanh cường hãn hơn biết bao nhiêu, riêng gì phương diện thực lực khác biệt, còn có kỹ xảo chiến đấu cũng khác biệt, tráng hán cùng A Vũ đều biết sử dụng vũ kỹ, bởi như vậy khó đối phó rất nhiều.

   Khi A Vũ cùng tráng hán đối oanh, Mộ Chỉ Ly hai tay cũng ngừng lật qua lật lại, nguyên đám kết ấn phức tạp tay nàng ngưng kết mà ra.

   “Tinh Diệu Bắc Đẩu: Tam Tinh thần Vô ”

   Vừa xong, ba viên hồng tinh liền xuất ở phía sau Mộ Chỉ Ly, cỗ cường hãn khí tức từ bên tán phát ra, sau khắc, ba viên hồng tinh hóa thành ba đạo hồng quang hướng phía tráng hán bắn tới.

   Cảm nhận được cỗ lực lượng này, tráng hán kia dám buông lỏng, cỗ lực lượng này đối với cũng khó đối phó, nhưng nếu bị oanh đối với cũng sinh ra ảnh hưởng. có nghĩ đến cái nhân loại nho vậy mà có thể phóng xuất ra công kích như vậy.

   A Vũ nhìn thấy động tác Mộ Chỉ Ly trong mắt xuất ít biến hóa, sớm chú ý tới Bụi Thái Lang thấy rồi, nghĩ tới vũ kỹ dung hợp khó gặp vậy mà lại nhìn thấy người của nàng, bởi vậy càng thêm chứng minh nàng cùng Thiên Lang Vương lúc trước cảm tình tốt.

   Cái vũ kỹ dung hợp cần cầu tối trọng yếu chính là sủng cùng chủ nhân đồng tâm, nếu bất luận như thế nào đều thi triển ra. Nếu chủ nhân đối với sủng tốt, tuy sủng đối với mệnh lệnh của hề làm trái, cho dù bọn họ nếm thử cũng cách nào thành công.

   thân là thành viên Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc, đối với vũ kỹ dung hợp khó gặp này cũng có hiểu rõ, càng làm cho nghĩ tới chính là bọn cả hai dung hợp được tu vi có thể tăng lên nhiều như vậy , đợi huyết mạch Thiên Lang Vương sau khi tỉnh dậy sợ là càng mạnh hơn nữa.

   Ba viên hồng tinh dùng độ cong quỷ dị bắn về phía các bộ vị trọng yếu của tráng hán, tráng hán sắc mặt ngưng tụ, hổ trảo nhanh chóng thò ra, Thiên Lực hùng hồn từ người bắn ra, nắm đấm oanh tạc vào ba đạo cường hãn Phong Bạo cũng rất nhanh tuôn ra, hướng về phía ba đạo hồng quang mà .

   “Rầm rầm rầm” ba tiếng nổ ở trung vang vọng ra.

   mực lấy được Tam Tinh thần Vô lúc này lại bị tráng hán triệt để tàn phá , chỉ có bầu trời năng lượng Phong Bạo chứng minh vừa rồi kích kia vốn có năng lượng cường đại.

   Thấy công kích của mình vậy mà bị đỡ được đơn giản như vậy, Mộ Chỉ Ly mặt ngưng trọng rất nhiều, nàng vốn ý định mượn cơ hội đối phương đối phó với Tam Tinh thần Vô đem ngân châm chuẩn bị rất tốt đâm vào trong cơ thể , thế nhưng mà đến đây hết thảy đều giải quyết quá nhanh, thậm chí còn để cho nàng tìm thấy cơ hội.

   Tráng hán bị hành động của Mộ Chỉ Ly cùng A Vũ triệt để chọc giận, nguyên nhân chủ yếu là có thể cảm giác được trong sơn động kia cổ hơi thở dần dần cường đại lên, được bao lâu nữa triệt để khôi phục! Đợi ta chính thức khôi phục, những gì muốn hết thảy có khả năng rồi, hơn nữa khi thần thú kia khôi phục thực lực, chừng còn chạy trời khỏi nắng.

   Tuyệt đối thể cùng bọn họ kéo dài! Nghĩ vậy, tráng hán mặt lên tia hung ác.

   “Người nào ngăn ta. Chết!”

   Theo những lời này rơi xuống, Thiên Lực manh mông từ trong cơ thể tráng hán cuồn cuộn ra, chỉ thoáng phong vân thay đổi, trong khí Thiên Lực trong nháy mắt này đúng là hỗn loạn, bầu trời vốn bình tĩnh giờ phút này cũng mù mịt, cảm giác có loại gió thổi báo giông tố sắp đến tự nhiên sinh ra.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly theo bản năng cảm nhận được cảm giác nguy cơ, Thiên Lực khỏi tạo thành đạo bình chướng chắn trước mặt của nàng, A Vũ tâm tình cũng rất trầm trọng, thân là thú tự nhiên hiểu được nguyên nhân đối phương đột nhiên làm như vậy, khoảng thời gian Thiên Nhi khôi phục còn lâu, tất nhiên là quyết định tại triệt để giải quyết bọn .

   “Coi chừng” A Vũ hướng phía Mộ Chỉ Ly lên tiếng , tại Thiên Lang Vương thế nhưng cùng nàng hợp làm thể đấy, nếu Mộ Chỉ Ly gặp chuyện may, Thiên Lang Vương cũng được tốt.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, chợt đưa mắt nhìn sang tráng hán, Thiên Huyền tứ cảnh đỉnh cường giả kích toàn lực có bộ dáng gì.

   “Oanh” tráng hán quát tiếng, Thiên Lực bành trướng ở phía sau của tạo thành Mãnh Hổ, màu đen khổng lồ thân thể đầy từng đạo đường vân, trong đôi mắt tràn ngập hung quang, lại để cho người dám nhìn thẳng. Ở trán vương tử lộ ra vô cùng bá đạo, cỗ Hồng Hoang mãnh thú*(như là mãnh thú từ ngày xa xưa lúc trời đất mới hình thành) y hệt khí tức từ người tán phát ra.

   “Đây là kỹ năng bổn mạng của , ngàn vạn lần hãy coi chừng!” A Vũ vội , thấy bản thể của đối phương, tự nhiên có thể nhận ra Mãnh Hổ này chính là bộ dáng bản thể của , thú bắt đầu phát động kỹ năng phải chuyện đùa, huống chi là thú mạnh mẽ như vậy.

   Mộ Chỉ Ly suy nghĩ chút, lập tức động thủ. Lấy thực lực của nàng hôm nay, đối mặt với Mãnh Hổ này tất nhiên là có khả năng chiến thắng, dù cho sử dụng cường long Ngạo Thiên bí quyết sợ nhất định có thể sống sót. Dù sao Cường Long Ngạo Thiên bí quyết bất quá là bao trùm tứ chi mà thôi.

   Bàn tay trắng nõn cuốn trong đó, từng đạo phức tạp kết ấn cũng ở trong hai tay nàng hiển , rung động y hệt gợn sóng tứ tán mở rộng ra, so với Mãnh Hổ kia cường thế tự nhiên là có khác biệt nhất định, nhưng có phen uy thế khác.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cử động, A Vũ cũng biết nàng chuẩn bị đại chiêu, tuy nhiên biết hiệu quả đến tột cùng như thế nào, tại muốn làm chính là vì Mộ Chỉ Ly kéo dài thời gian, lại để cho nàng có thể phóng xuất ra.

   Nghĩ vậy, A Vũ chắn trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   “NGAO…OOO” Mãnh Hổ gào thét tiếng, thân thể cao lớn hướng phía A Vũ đánh tới, mang theo đầy trời bụi mù.

   “Ngao ngao NGAO” A Vũ có do dự chút nào biến trở về bộ dáng thú, toàn thân da lông màu bạc ở đây giống như bầu trời trầm hạ lộ ra dị thường sáng ngời, Khiếu Nguyệt Thiên Lang tiếng kêu là xuyên thấu nhân tâm như vậy, sau khắc hướng phía Mãnh Hổ nghênh đón tiếp lấy!

   Hổ Sói trung bắt đầu triền đấu, lẫn nhau cắn xé. Hổ là vua của vạn thú, nhưng thực lực Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng thể khinh thường, ở trong lúc cả hai cắn xé nhau, từng đạo vết máu xuất ở thân sói lên, ở chỉ là đau đớn có khiến cho Khiếu Nguyệt Thiên Lang có chút nhượng bộ, ra tay lại càng thêm ngoan lệ.

   Bọn vốn chính là thú hung tàn, lúc này lại càng nhượng bộ. Cả hai triền đấu, Khiếu Nguyệt Thiên Lang có chút rơi vào hạ phong, bất quá do liều mạng muốn sống, khiến cho Mãnh Hổ cũng cách nào thoát thân.

   Hai tay Mộ Chỉ Ly tốc độ càng lúc càng nhanh, nàng cũng hi vọng A Vũ bị thương. Hiện tại bọn hắn tuy run rẩy ngừng, nàng lại có thể cảm nhận được A Vũ kia càng ngày khí tức càng thấp, sợ là kiên trì được quá lâu, nếu đợi đến lúc đó có thể muộn!

   Theo tay lật qua lật lại, Mộ Chỉ Ly sắc mặt cũng tái nhợt vài phần, nghĩ tới lấy thực lực nàng bây giờ thi triển ra đúng là còn khó khăn. Bất quá như vậy cũng tốt, thi triển càng khó khăn, cũng chứng minh chiêu thức kia uy lực càng lớn.

   Sương mù hình dáng Thiên Lực màu trắng ở bốn phía Mộ Chỉ Ly hiển , sương mù lượn lờ phía dưới Mộ Chỉ Ly lộ ra càng Phiêu Miểu, cổ cường đại khí tức từ này trong sương mù chậm rãi truyền ra.

   Bốn viên hồng tinh xuất ở bốn phương vị của Mộ Chỉ Ly, vừa vặn đem nàng vây quanh ở chính giữa, mà khí tức cường đại kia cũng từ nơi bốn viên hồng tinh tán phát ra. Giống như màu đỏ mã não chiếu sáng rạng rỡ, tại đây dưới bầu trời trầm phảng phất trở thành nhân vật chính, càng phát ra sáng ngời.

   Sau khi bốn viên hồng tinh xuất , bốn phía hoang vu phảng phất tại thời khắc này được sinh mệnh lực toả sáng ra, do đó cây cối rất nhanh bắt đầu khôi phục, cành lá càng phát ra tươi tốt, cỏ cây cũng bắt đầu sinh trưởng tươi tốt.

   mảnh hoang vu nhanh chóng thay đổi bộ dáng, phảng phất như mùa xuân đến, hết thảy tất cả đều ở lúc này toả sáng sinh cơ, vết thương người A Vũ cũng tại lúc này nhanh chóng khép lại.

   Hết thảy đều lộ ra kỳ dị như vậy, ngoại trừ Mãnh Hổ kia bên ngoài hết thảy tất cả đều sống lại.

   “Tinh Diệu Bắc Đẩu: Tứ Tinh Hồi Xuân” tám chữ từ trong miệng Mộ Chỉ Ly truyền ra, đôi đôi mắt đẹp chăm chú nhìn Mãnh Hổ: “!” Theo Mộ Chỉ Ly tiếng này rơi xuống, bốn viên hồng tinh nhanh chóng hướng phía Mãnh Hổ kích bắn .

   Tinh Diệu Bắc Đẩu hướng tới Tứ Tinh Hồi Xuân đặc điểm chính là ở chỗ hai chữ Hồi Xuân. Bởi vì cái gọi là diệu thủ Hồi Xuân, cả hai trong đó cũng có chút ít liên hệ. Sử dụng chiêu này, có thể đem sinh cơ chung quanh hết thảy khôi phục rất nhanh, mà chỗ bị thương cũng ở cường đại sinh mệnh lực rất nhanh khôi phục, tại thời điểm chiến đấu chiêu này tác dụng có thể nghĩ đến.

   Bất quá đây hết thảy mọi thứ là ngoại trừ bản thân địch nhân, sử dụng chiêu xong địch nhân của mình sinh mệnh lực bị nàng cướp đoạt, riêng gì sinh mệnh lực còn có Thiên Lực cũng rất nhanh bị cắn nuốt, chính là có thể làm suy yếu địch nhân mà tăng cường bản thân.

   chiêu này lực công kích cũng mạnh mẽ, cường hãn ở tại công năng cắn nuốt, có đôi khi chức năng này so với lực công kích cường hãn càng thêm hữu hiệu.

   Mộ Chỉ Ly đứng nguyên tại chỗ nhìn chăm chú lên bốn viên hồng tinh, trong tay căn ngân châm màu tím chuẩn bị sẵn sàng, nàng chờ đợi thời cơ, chỉ cần tìm được, hồi ngân châm trong tay chút do dự hướng phía vọt tới.

   Thời điểm Mãnh Hổ mới gặp gỡ hồng tinh cũng chưa từng để ý nhiều, dù sao cảm thụ lực công kích đến được , bất quá đợi hồng tinh tới gần, sắc mặt thay đổi. Bởi vì phát chính mình Thiên Lực cùng sinh mệnh lực biến mất rất nhanh, phát ra điều này nhưng cũng kịp rồi.

   Hổ trảo cực lớn hướng phía hồng tinh nhào tới, thề đem cái hồng tinh này triệt để hủy , nhưng mà cái hồng tinh này khó chơi vượt quá tưởng tượng của , lập tức có tâm tư quản A Vũ, tất cả tâm tư đều đặt ở bốn viên hồng tinh.

   Thấy Mãnh Hổ bị hồng tinh kiềm chế, trong mắt Mộ Chỉ Ly đã hiện lên tia ánh sáng, viên hồng tinh bị phá hủy, hai viên hồng tinh bị phá hủy, ngay khi Mãnh Hổ thử phá hủy viên hồng tinh thứ ba, Mộ Chỉ Ly ngân châm trong tay để lại dấu vết bắn nhanh ra.

   Dùng độ cong quỷ dị xảo trá hướng phía dưới xương sườn Mãnh Hổ vọt tới, ở nơi này bầu trời trầm, màu tím ngân châm ngay cả tia hào quang đều có phản xạ ra, nếu nhìn kỹ căn bản là phát được, huống chi đối phương tâm thần đều ở bốn viên hồng tinh đằng kia.

   Mà ngay cả A Vũ cũng ngờ Mộ Chỉ Ly có hậu chiêu, cho rằng bốn viên hồng tinh này là lực công kích mạnh nhất của Mộ Chỉ Ly rồi. Lấy Mộ Chỉ Ly ghim ngân châm đúng độ, ngân châm kia đúng như nàng sở liệu chui vào trong cơ thể Mãnh Hổ.

   Ở cảm nhận được trong cơ thể bị đâm vào căn ngân châm, Mãnh Hổ mặt cũng có phát sinh quá lớn thay đổi, lấy sức chống đỡ của cơ thể , căn ngân châm tính toán được cái gì, cúng lắm sau khi trở về tốn phen tâm thần đem cái ngân châm này bức ra cho thuận tiện.

   Bốn viên hồng tinh rất nhanh biến mất dưới móng của Mãnh Hổ, trong sơn động chấn động càng ngày càng kịch liệt, Thiên Nhi đạt đến biên giới thành công! Chỉ cần thời gian nửa nén hương, nàng có thể thành công rồi!

   Thấy thế, Mãnh Hổ cũng điên cuồng gào thét tiếng, vào lúc đó cũng có thời gian lại quần nhau nữa rồi. cỗ khí tức vô cùng cường hãn dùng làm trung tâm khuếch tán mà ra, trực tiếp hóa thành đạo vòi rồng cường hãn.

   Trong khí Thiên Lực trong nháy mắt này hoàn toàn bị hấp thu, vốn là thực lực suy yếu tại thời khắc này lại dữ dội thăng lên, kèm theo tiếng hổ gầm, cái vòi rồng liền đem Mộ Chỉ Ly cùng A Vũ đều quấn vào trong đó.

   Mộ Chỉ Ly bị gió bão hung hăng vật ngã, trong đó năng lượng gó bão khiến cho nàng bị đả thương rất nặng.

   “PHỐC” ngụm đỏ thẫm máu tươi từ trong miệng Mộ Chỉ Ly dâng lên mà ra, xen lẫn khối vụn nội tạng, sắc mặt nàng trong nháy mắt này trắng bệch. Thân hình nghiêng bên chậm rãi ngã xuống, cuối cùng nặng nề ngã mặt đất, khí tức của nàng trong nháy mắt uể oải xuống.

   Lúc này, Bụi Thái Lang cũng từ trong cơ thể Mộ Chỉ Ly ra. Coi tình trạng bọn nàng tại căn bản cách nào duy trì trạng thái Hợp Thể, tình trạng Bụi Thái Lang so với Mộ Chỉ Ly cũng khá hơn bao nhiêu. Lúc trước bọn họ là trạng thái Hợp Thể, nên bị thương cũng là tự nhiên, trong mắt tràn ngập mỏi mệt.

   Thân hình A Vũ cũng bị vòi rồng thổi xa vài trăm mét, đường qua đụng gẫy mấy chục cái cây cối mới ngừng lại được, ngụm máu tươi từ trong miệng phun ra. Khôi phục hình người thoạt nhìn vô cùng thê thảm, toàn thân đều tràn ngập miệng vết thương, trong ba người bọn họ bị thương nặng nhất sợ là rồi.

   Dù sao đại bộ phận công kích đều rơi vào người của , trong đó bộ phận nguyên nhân cũng do bảo hộ Mộ Chỉ Ly, đem bộ phận lớn công kích đều hận lấy. Đương nhiên, mục đích chủ yếu phải che chở Mộ Chỉ Ly, mà là che chở Bụi Thái Lang cùng Mộ Chỉ Ly hợp thể.

   Lấy trạng ba người tại hiển nhiên là cản được rồi, A Vũ trong mắt có tia bất đắc dĩ, bọn phản kháng đến bây giờ cuối cùng là cách nào thành công sao? Bụi Thái Lang trong lòng cũng có ít khổ sở, chẳng lẽ bọn cản được?

   Mộ Chỉ Ly gần như chấp nhất chằm chằm nhìn thân ảnh Mãnh Hổ, nàng tin tưởng độc dược nàng phối trí nhất định có hiệu quả đấy, dù cho thực lực của đối phương mạnh mẽ như vậy hung hãn như trước sau có hiệu quả, nhất định có!

   Hôm nay tất cả hi vọng đều đặt ở đây, nếu thất bại trong gang tấc rồi. Nghĩ đến hậu quả thất bại trong gang tấc, Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng dâng lên cảm giác sợ hãi. Thiên Nhi cùng nàng qua nhiều thời gian như vậy, nàng cách nào tiếp nhận nàng ấy ly khai, tuyệt đối cách nào tiếp nhận!

   Mãnh Hổ trong nháy mắt cũng biến trở về thân hình, người cũng có từng đạo vết thương, bất quá tinh thần của như trước vô cùng phấn chấn. Nhìn bọn người Mộ Chỉ Ly té mặt đất, cười lạnh tiếng: “ biết tự lượng sức mình!”

   Sau cũng hề để ý tới bọn , mở bước chân hướng phía trong sơn động đến. Mộ Chỉ Ly cũng hướng phía đến, nàng từng qua trừ phi đối phương bước qua thân thể của nàng, nếu tuyệt đối để cho vào.

   Bá Thiên Hổ nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đúng là muốn sống lại xuất trước mặt của , mặt cũng lên tia tức giận: “Tự tìm đường chết!” Chợt chưởng hướng phía Mộ Chỉ Ly chụp tới.

   Mộ Chỉ Ly khỏi nhắm hai mắt lại, coi nàng tình huống tại căn bản là ngăn cản được chưởng này. Bụi Thái Lang cùng A Vũ trong ánh mắt đầy hoảng sợ, chưởng kia chậm rãi chụp vào cái trán Mộ Chỉ Ly.

   Song khi bàn tay kia cách Mộ Chỉ Ly phần, sắc mặt Mãnh Hổ lại đột nhiên phát sanh biến hóa, thân thể khỏi lui về phía sau mấy bước mới đứng vững thân hình. cỗ màu đen chậm rãi xuất mặt , nhìn về phía bọn người Mộ Chỉ Ly trong mắt tràn đầy bất khả tư nghị : “Căn ngân châm kia…”

   Trước tiên nghĩ đến chính là tác dụng của ngân châm, ngoại trừ cái căn ngân châm kỳ quái ra căn bản có cái gì tiến vào trong cơ thể của .

   “Có độc…” Cường hãn độc tố nhanh chóng lan tràn, tê liệt thân thể Bá Thiên Hổ, cả người phảng phất như phải là mình rồi, hoàn toàn biện pháp khống chế.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly thở dài hơi: “May mắn, may mắn…” Phảng phất buông xuống bao quần áo cực kỳ trầm trọng, Mộ Chỉ Ly xụi lơ ngồi mặt đất. A Vũ cùng Bụi Thái Lang cũng thở dài hơi, nguy hiểm , nguy hiểm

   Chuyển qua con ngươi, nhìn về phía sơn động sau lưng, trong đó chấn động kịch liệt tới đỉnh.

   “Oanh!” tiếng vang lớn, sơn động tại đây giờ khắc này muốn nổ tung lên, cát đá bắn ra bốn phía, kích thích bốn phía bụi mù. Ở đằng kia bụi mù sắp biến mất, đạo bạch sắc thân ảnh Thiên Long cũng từ trong đó chậm rãi xuất .

   Nhìn thấy màu trắng Thiên Long, Mộ Chỉ Ly mặt lộ ra tươi cười. Đối với Thiên Long màu trắng nàng cũng xa lạ gì, trước kia nàng cũng thường xuyên chứng kiến, chỉ là lúc trước vẫn là trạng thái linh, thấy được nhưng cảm giác được, mà bây giờ thấy được lại mò được.

   “Thiên Nhi, ngươi thành công rồi…” Khó khăn ra những lời này, tuy người kịch liệt đau nhức khiến cho nàng nhíu mày, nhưng trong mắt lại tràn ngập nồng đậm vui sướng.

   “Ngốc Long khôi phục thân thể rồi”

   “Thần thú thành công rồi.”

   Ba câu đồng thời truyền ra, so với việc ba người vui sướng, Bá Thiên Hổ té mặt đất sắc mặt khó coi rất nhiều, nghĩ tới vậy mà ở thời khắc cuối cùng lại thất bại trong gang tấc.

   Vậy mà thua trong tay ba đối thủ thực lực so với yếu nhược hơn rất nhiều! Nghĩ vậy, trong lòng của cũng có tia bất đắc dĩ. Chỉ có thể trách nhân loại quá mức giảo hoạt. Qua nhiều năm như vậy, gặp ít người loại, nhưng chưa từng có gặp được người dùng độc đấy.

   Coi như là dùng độc, đối với cũng có hiệu quả gì, dù sao với thực lực của bây giờ, độc tố căn bản là ảnh hưởng được. nghĩ tới lần này độc lại có thể làm cho cả người đều tê liệt.

   Thiên Nhi trong mắt có điểm chút nước mắt, lúc trước nàng tuy khôi phục thân thể, nhưng đối với ngoại giới hết thảy nàng đều có thể cảm giác ràng, thấy được bọn người Chỉ Ly vì nó làm hết thảy, nhất là lúc cuối cùng Chỉ Ly ngăn tại trước cửa sơn động, khắc này tình cảm của nàng cũng triệt để bạo phát.

   Nàng , nàng là người thân của nàng.

   Nàng , trừ phi bước qua thi thể của nàng (Chỉ Ly), nếu ai cũng thể tổn thương nàng (Thiên Nhi).

   Nàng làm được. Giờ khắc này, Thiên Nhi triệt để bị cảm động. thú dễ động tình cảm, trước kia nàng cùng Chỉ Ly quan hệ vô cùng tốt, trải qua hôm nay mọi chuyện về sau nàng liền quyết định đời này ai có thể lướt qua nàng tổn thương Chỉ Ly!

   Trừ phi nàng chết, nếu tuyệt đối để cho Chỉ Ly gặp chuyện may! Tuyệt !

   Tiếng rồng ngâm tại thời khắc này vang vọng bầu trời, thân hình khổng lồ màu trắng sừng sững phía chân trời, tất cả thú trong sơn mạch đều khuất phục dưới Long Uy, nhao nhao phục mặt đất lạnh run. Ở trước mặt Long tộc, cỗ huyết mạch uy áp để cho bọn căn bản là dậy nổi lòng phản kháng.

   Bá Vương Hổ cảm nhận được cỗ này uy áp, sợ hãi trong tâm cũng lan tràn ra, thử ly khai, thế nhưng mà tê liệt chết tiệt lại để cho căn bản là nhúc nhích được…

   Thiên Nhi long trảo nắm chặt, đem Bá Vương Hổ cho tạo thành đoàn huyết vụ. Lúc trước như vậy hung hăng càn quấy như vậy bị tiêu diệt là đúng rồi.

   Đợi đem tiêu diệt xong, Thiên Nhi cũng huyễn hóa thành hình người. thân ảnh hết sức và yểu điệu xuất trong tầm mắt của mọi người, bọn người Mộ Chỉ Ly cũng khẽ giật mình, nghĩ tới Thiên Nhi lại là đại mỹ nhân nũng nịu vậy!

   Nàng mặc bộ quần áo màu xanh nhạt nhàng, cùng với hình dạng Thiên Long lúc trước, nhan sắc đều là thuần trắng, nhất đặc biệt chính là sợi tóc của Thiên Nhi cũng màu trắng.

   Sợi tóc bồng bềnh nhưng lại lộ ra xung đột, ngược lại càng thêm có mị lực, toàn thân màu trắng nhìn giống như tuyết tinh linh. Ở cổ trắng tuyết, đeo chiếc vòng màu vàng, vòng còn treo hai quả Kim Linh (quả chuông).

   tay nàng cũng đeo chiếc vòng vàng, ở có hai quả Kim Linh . Khi gió thổi qua, toàn thân lục lạc chuông reo reng reng reng, lộ ra cực kỳ dí dỏm.

   Khuôn mặt tinh xảo, gương mặt tuyệt sắc, để cho người gặp liền cách nào quên, mà ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng khẽ giật mình. Nàng gặp ít mỹ nữ, tựa với sư phụ Tử Thấm, vẻ đẹp của nàng là xinh đẹp cùng mị lực của nữ nhân, mà Thiên Nhi vẻ đẹp của nàng là Linh Lung.

   Nếu nhìn kỹ còn có thể phát đỉnh đầu Thiên Nhi có hai khối nho nhô lên, đó là Long Giác, thoạt nhìn thật đúng như là từ trong tranh vẽ ra.

   Bụi Thái Lang nhìn Thiên Nhi cũng ngây ngẩn cả người, sau nửa ngày mới kịp phản ứng : “ nghĩ tới ngốc Long biến thành hình người cũng là giống đó a!”

   Thiên Nhi liếc Bụi Thái Lang: “Hình người đương nhiên là nhân dạng rồi, ngươi cho rằng là đầu ngu xuẩn Sói ah, cũng biết ngươi biến thành hình người xấu thế nào!” Ở đây hết thảy nguy cơ đều giải trừ, mọi người tâm tính cũng dễ dàng hơn.

   Mấy người bọn họ tại tình huống tuy tốt, nhưng có Thiên Nhi cũng ai có thể tổn thương bọn .

   “Ngốc Long, ngươi chờ! Chờ khi ta biến thành hình người, đây tuyệt đối là tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng!” Bụi Thái Lang phục .   Trong lúc bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly bên người lực lượng cũng dần dần cường đại lên…

   Mộ Chỉ Ly phát thấy kỳ quái chút, Thiên Nhi chém giết thú nên giá trị công huân của nàng cũng chuyển dời đến người của nàng, cho nên khi Bá Vương Hổ tử vong, hẳn giá trị công huân lại lần nữa tăng vọt! Hôm nay ngắn ngủn trong mấy canh giờ, giá trị công huân của nàng vậy mà lại tăng lần nữa rồi!

   Như thế xem ra, mặc dù hôm nay rất nguy hiểm, nhưng mà đạt được nhiều như vậy giá trị công huân như vậy cũng lỗ!

   Bọn người Mộ Chỉ Ly ở nguyên tại chỗ tiến vào trạng thái tu luyện, những tổn thương này đối với nàng mà có vấn đề gì, ngân châm nơi tay, có thể diệu thủ Hồi Xuân! Chỉ là trong cơ thể trong đan điền có chút Thiên Lực nào cảm giác rất khó chịu, bất quá chỉ cần cho bọn thời gian ngắn là có thể triệt để khôi phục.

   Khi bọn người Mộ Chỉ Ly từ sơn mạch ra, biến thành trạng thái ba người Sói, thay vì lúc tới chỉ có người lang bạt đội hình này khá nhiều.

   Huống chi bọn trong đoàn người thực lực kém nhất cũng đạt đến Toàn Thiên Cảnh đỉnh, đội hình này cho dù cùng người đại vương quốc so với cũng kém!

   Đương nhiên, ở loại tình huống này, nhất khó chịu đúng là Bụi Thái Lang rồi, trong bọn họ thực là người Tam thú, nhưng thoạt nhìn lại là ba người thú, chỉ có thể biến thành hình người, loại buồn bực này khó chịu.

   Chỉ có Thiên Nhi biết rất ràng Bụi Thái Lang phiền muộn, lại cố ý đâm vào vết sẹo của , khiến cho bọn chuyến này là rất náo nhiệt.

   “Ngu xuẩn Sói, ngươi xem, trong chúng ta cũng chỉ có mình ngươi là còn ở trạng thái thú rồi. Ai, là đáng buồn.”

   “Ngươi!”

   “Nhìn cái gì vậy, ta rất đúng . Bất quá ngươi như vậy cũng rất tốt, ít nhất so với biến thành nam nhân xấu vẫn tốt hơn nhiều .” Thiên Nhi thời gian sống tuy lâu, nhưng ở Long Tộc vẫn là tiểu nương, cùng Bụi Thái Lang đấu võ mồm rất khôi hài đấy.

   “Ngươi cứ tạm thời đắc ý , chờ khi ta biến thành hình người ngươi cũng nên nhìn ngây ngốc mới tốt!”

   “Liền ngươi cái bộ dạng kinh sợ kia? Tỉnh lại …”

   “Hừ!” Ngay tại lúc này, Bụi Thái Lang lộ ra vô cùng thất bại, ai bảo thể đưa ra bằng chứng đến đây? Chỉ khi đột phá Thiên Huyền cảnh mới có thể rồi.

   chung, A Vũ chịu nổi Thiên Lang Vương bị vũ nhục đấy, bất quá nhìn quen Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang cãi nhau, A Vũ cũng lâm vào trầm mặc, nhìn xem bọn cả hai đấu võ mồm, càng về sau là hoàn toàn là thói quen rồi.

   Có lẽ có ngày bọn đấu võ mồm mới cảm thấy kỳ quái a! Kỳ chỉ có trong lòng của tinh tường, bất kỳ đời Thiên Lang Vương nào khi biến ảo thành hình người đều tuyệt đối tuấn. Các thời kỳ Thiên Lang Vương đều là mỹ nam tử, chưa từng có đời nào khác.

   Bất quá cũng rất xấu nên gì, bằng thiếu chút hài hước rồi. Theo chân bọn họ ở chung chỗ, thời gian dần trôi qua A Vũ cũng dung nhập với bọn họ. Nếu lúc trước cùng Bá Vương Hổ đối chiến, sợ là đạt được hiệu quả như vậy, có lẽ chỉ có đồng cam cộng khổ mới có thể hoàn toàn dung nhập vào đoàn người.

   đoàn người từ dải đất trung tâm đến, được bao lâu có thể đến! Mà thời gian ba năm kỳ hạn còn xa! Liệt, bây giờ chàng có khỏe ? Mộ Chỉ Ly nhìn bầu trời phương xa khỏi lên tiếng .

   Nàng từng , ba năm sau nàng nhất định thành công ra chiến trường.

   từng , ba năm về sau nàng ra xuất chiến trường đến đón nàng.

   Hết thảy, đều nhanh đến rồi!
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 105: Gặp lại Tư Đồ Diêu
   đoàn người nhanh chậm hướng phía vùng đất trung tâm tiến đến, cùng nhau tới gặp được người cũng ngày càng nhiều. bọn người Mộ Chỉ Ly nhìn cũng nhìn người khác, dù sao bọn căn bản là biết đối phương.

   Mộ Chỉ Ly biết đối phương, cũng có nghĩa là đối phương cũng biết nàng. bộ áo trắng hơn nữa lại cùng con sói, đặc điểm rệt như vậy khiến cho mọi người nhìn qua là có thể suy đoán ra.

   “Phía trước người nọ có phải hay là Mộ Chỉ Ly người Thiên Thăng Quốc?” Ở phía sau bọn người Mộ Chỉ Ly cách đó xa có đoàn người nhìn bọn .

   “Hình như là đúng đấy, áo trắng cộng thêm Sói màu vàng, ngoại trừ nàng ra có người nào khác rồi.” Áo trắng có thể là trùng hợp, nhưng Sói màu vàng lại phải dễ dàng có được đấy.

   “Thế nhưng mà ta nghe Thiên Thăng Quốc có năm người, hơn nữa chỉ có Mộ Chỉ Ly là nữ, hiện tại bọn hắn chỉ có ba người, laih có hai nữ nhân ah.” Nữ tử cũng đưa mọi người tới nghi hoặc, điểm này hoàn toàn chính xác sai.

   “Thế nhưng mà…”

   Sau lưng đoàn người chuyện chữ sót truyền vào trong tai bọn người Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly cũng hồi kinh ngạc, nghĩ tới thậm chí có người nhận biết mình.

   Nhìn xem chính mình, lại nhìn chút Bụi Thái Lang, hai người bọn họ dấu hiệu là quá ràng . Đổi lại người bình thường đúng là bắt chước được.

   “Chủ nhân, nghĩ tới lại nổi danh như vậy ah, giống mỗ nào đó (chỉ ngốc Long) ai cũng biết.” đến đây, Bụi Thái Lang còn liếc liếc Thiên Nhi. Trong khoảng thời gian này đến nay, Thiên Nhi tổn hại cũng ít.

   Nghe vậy, Thiên Nhi cũng khách khí châm chọc : “Đó là bởi vì uy danh chủ nhân, với ngươi có quan hệ gì. Nhìn ngươi đắc chí cái dạng kia.”

   “Ngươi như vậy cũng đúng…”

   Mộ Chỉ Ly rất thức thời yên lặng tới, phản ứng với tranh chấp giữa hai vị, để tránh tự rước lấy họa.

   Khi bọn người Mộ Chỉ Ly đến dải đất trung tâm, khoảng cách ba năm chi kỳ bất quá còn có ba tháng thời gian, thời gian này tính là sớm cũng qúa muộn. Lúc này tụ tập ở chỗ này người so với bình thường cũng hơn nhiều.

   Cũng may ở vùng đất trung tâm, thành trì cũng rất nhiều, những thành trì này làm thành vòng tròn, trong vòng chính là vùng đất trung tâm rồi.

   Cùng nhau tới đều bình an vô , có gặp được bất luận phiền toái gì, có lẽ bởi vì bọn điệu thấp xuất a. Cũng cùng mọi người ở đường lớn, mà đường vắng vẻ, cho nên nhìn thấy người cũng coi là nhiều.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly vào thành trì, ít người đem ánh mắt dừng người của bọn , hai tuyệt sắc mặc áo trắng nghĩ hấp dẫn tầm mắt của mọi người đều dễ dàng ah! Nhưng mà tại đây trong phần đông tầm mắt dò xét, Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được ánh mắt quen thuộc.

   khỏi ngẩng đầu hướng phía ánh mắt kia nhìn lại, vòng thân hình thẳng, khuôn mặt kiên nghị rơi vào trong mắt của nàng.

   Từ biệt nhiều ngày, thời điểm gặp lại so với lúc trước thấy có gì khác nhau, làm cho người loại cảm giác an toàn khó lên lời, đây là loại người có mị lực, kỳ lạ mà ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng khỏi bị cuốn hút.

   Tư Đồ Diêu thấy Mộ Chỉ Ly nhìn khỏi mỉm cười, sớm ngờ tới bọn nhất định gặp lại, cho nên sau khi nàng rời khỏi cũng có tìm nàng, có lẽ nàng nhất định xuất ở chỗ này, cho nên trước hết đến nơi đây rồi.

   Nhìn thấy Tư Đồ Diêu tươi cười, Mộ Chỉ Ly cũng cười cười trả lời.

   Thiên Nhi, Bụi Thái Lang cùng A Vũ đều chú ý tới điểm này, khi nhìn thấy Tư Đồ Diêu, Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang sắc mặt đều có chút cổ quái. Chuyện lúc ban đầu chủ yếu là do Mộ Chỉ Ly, nhưng nàng lúc ấy lâm vào hôn mê. Nên hai bọn biết nhiều hơn chút.

   Tư Đồ Diêu làm phép rất kỳ quái, ban đầu bọn đều là vì cái gì, đến bây giờ như trước vẫn . Thiên Nhi nghĩ ra lý do duy nhất có thể là Tư Đồ Diêu thích Chỉ Ly, thế nhưng mà nghĩ lại lại cảm thấy có chút vấn đề, cho nên lúc này mới nghi ngờ.

   Mộ Chỉ Ly bận nên biết ý nghĩ của Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang, nàng mở bước chân, mà phương hướng nàng sắp đúng chỗ Tư Đồ Diêu đó!

   Thấy thế, bọn người Thiên Nhi cũng chỉ có theo sau lưng Mộ Chỉ Ly, vừa vặn nhìn xem mục đích Tư Đồ Diêu đến tột cùng là gì!

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly tới trước mặt Tư Đồ Diêu, : “Đa tạ công tử ân cứu mạng.” Lúc trước nếu có Tư Đồ Diêu, nàng muốn rời khỏi cũng phải dễ dàng như vậy đấy.

   Nghe vậy, Tư Đồ Diêu cũng chắp tay : “Tiện tay mà thôi, nương việc gì là tốt rồi.” Lúc trước nàng ly khai ngay cả đều có thể cảm giác đến, huống chi trọng thương nàng cho dù nuốt chửng Hồi Xuân Đan cũng có khả năng khôi phục nhanh như vậy, lại có thể làm thần biết quỷ hay rời . Từ điểm này là biết nàng đơn giản.

   Ngắn ngủi thời gian, thực lực của nàng lại tăng lên nhiều như thế, quả thực lại để cho người khác rung động! Coi như là khi nhìn thấy tốc độ tăng lên này cũng cách nào bảo trì bình tĩnh. gặp ít người sử dụng phương pháp đặc thù khiến cho thực lực của chính mình bạo thăng, bất quá loại phương pháp này đều có cái giá lớn đấy.

   Cho dù tăng lên, khí tức cũng đủ vững chắc, thực lực phù phiếm, nhưng là ở người Mộ Chỉ Ly cảm giác thấy điểm này. Những thực lực này giống như nàng làm gì đó tu luyện đến.

   Nghe được Tư Đồ Diêu , Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng oán thầm: Hồi Xuân Đan trân quý như thế mà chỉ câu tiện tay mà thôi liền có thể triệt tiêu hay sao? Căn cứ cách làm Thiên Nhi lúc trước, người này bất quá cũng chỉ có được quả Hồi Xuân Đan mà thôi, cứ như vậy dễ dàng cho nàng dùng cũng khỏi có chút kỳ quái .

   “Công tử tiện tay mà thôi thế nhưng mà giúp ta rất nhiều, tại hạ cảm kích thôi. Ta thiếu nợ ngươi cái nhân tình, nếu là trong tương lai công tử cần ta giúp, nhất định chối từ.”

   nương khách khí.” Tư Đồ Diêu khỏi lên tiếng , biết Mộ Chỉ Ly ra những lời này đều là tâm chân ý đấy, hơn nữa nàng thiếu nợ mình chân tình, tương lai tác dụng đoán chừng cũng .

   Ở những ngày này, ràng thân phận của nàng, là Mộ Chỉ Ly Thiên Thăng quốc. Với tư cách là người của Tiểu Vương quốc có thể đến bước này dễ dàng, hơn nữa tại đây ngắn ngủn ba năm thời gian, thực lực tăng lên nhanh như vậy ngay cả cũng dị thường bội phục.

   Nàng này tương lai thế tất bất phàm, cho nên nhân tình này giá trị so với quả Hồi Xuân Đan nặng hơn nhiều lắm, chỉ là cũng có mục đích như vậy.

   “Tại hạ tên là Tư Đồ Diêu. Cứu nương cũng có ý kiến gì, nếu nương ngại, chúng ta kết giao bằng hữu như thế nào?” cứu nàng hoàn toàn chính xác phải trông cậy vào nàng hồi báo, chỉ đơn thuần là muốn nhận thức nàng, hiểu rõ nàng mà thôi.

   Mộ Chỉ Ly nhìn đôi mắt Tư Đồ Diêu trong suốt chứa lừa gạt, trầm mặc lát gật đầu : “Tốt, cái này hiển nhiên có vấn đề.” Nàng mặc dù cảm thấy có chút hiểu thấu, bất quá thực tin tưởng Tư Đồ Diêu đối với nàng cũng ác ý, như vầy, nàng cũng cần quá nhiều để ý.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đồng ý, Tư Đồ Diêu mặt cũng lộ ra tươi cười. Nụ cười này rất thuần túy, là từ trong nội tâm tản mát ra nụ cười, lại để cho người thấy hai mắt tỏa sáng.

   “Vậy chúng ta trước hết hãy rời , đến bây giờ cũng còn người nào đến đây nữa.” Mộ Chỉ Ly chắp tay , gần đây người đến nơi này ngày càng nhiều, ba tháng này nàng cũng định ly khai, trước tìm địa phương yên tĩnh im im lặng lặng tu luyện a.

   nương, cần lo lắng, bên cạnh gian phòng ta cũng có mấy gian phòng trống, nếu có gì bất tiện các ngươi có thể tại đó nghỉ chân.”

   “Cái này đa tạ Tư Đồ công tử rồi.” Đối với điều này, Mộ Chỉ Ly cũng có kiêng kị gì.

   Ở nàng xem ra, đây là việc rất đơn giản, nếu Tư Đồ Diêu muốn đối với bọn họ bất lợi, động thủ bọn cũng sợ, nếu có nghĩ ở phương diện này, vậy càng cần lo lắng. như vầy, cần gì phải xá cận cầu viễn *(bỏ gần tìm xa)?

   Tổng cộng hai gian phòng, tuy số lượng gian phòng nhiều lắm, nhưng là ở thời điểm này tìm được hai gian phòng cũng là cực kỳ dễ đấy. Mộ Chỉ Ly cùng Thiên Nhi gian phòng, Bụi Thái Lang cùng A Vũ gian phòng, phân phối cũng là đơn giản.

   Trong phòng.

   Thiên Nhi ngồi đối diện Mộ Chỉ Ly, do dự chốc lát : “Chỉ Ly, ngươi cảm thấy Tư Đồ Diêu kia còn có chút gì cổ quái?”

   “Ta có cảm thấy có gì cổ quái, mặc dù cứu ta có chút đột ngột, nhưng ánh mắt của cùng với biểu lại rất bằng phẳng.” Lúc trước khi chuyện với nhau, Tư Đồ Diêu ánh mắt có chút nào trốn tránh, mà luôn bằng phẳng đấy, để cho nàng tin tưởng vài phần.

   Nghe vậy, Thiên Nhi cũng gật đầu: “Cách nhìn của ngươi và ta giống nhau, nếu phải xuất của quá đột ngột, căn bản là có gì hoài nghi như vậy.”

   “Dù sao những ngày này, chúng ta thể tránh né việc gặp mặt lần nữa. Nếu có ý gì, đến lúc đó liền biết liền.”

   “Chỉ Ly, ta cảm thấy được đối với ngươi có ý tứ khả năng khá lớn.” Sau nửa ngày, Thiên Nhi đột nhiên ra câu như vậy, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt tràn đầy gấp rút.

   uống nước Mộ Chỉ Ly thiếu chút nữa sặc: “Ngươi suy nghĩ nhiều quá a, Thiên Nhi.”

   “Bụi Thái Lang cũng cho là như vậy đấy, người nam nhân thể nào mà tự nhiên lại đối tốt với nữ nhân, tựa như Hàn Như Liệt lúc trước.”

   Nghe như thế, Mộ Chỉ Ly trong thời gian cũng biết trả lời như thế nào mới tốt, trong đầu nhưng lại nhớ tới cảnh lúc trước mới quen cùng Hàn Như Liệt, mặt khỏi lộ ra nụ cười. Khi nhìn thấy Thiên Nhi nhìn nàng, sắc mặt cũng nghiêm túc vài phần: “Cũng chỉ có dưới loại tình huống này ngươi mới cùng Bụi Thái Lang cộng minh!”

   “Ách… Cái này…”

   tại Hàn gia tu luyện Hàn Như Liệt đột nhiên hắt xì hai cái, mặt khỏi lộ ra tia nghi hoặc: “Trời rất nóng như thế nào lại đánh hắt xì? Chẳng lẽ có người ở sau lưng xấu mình…”

   Lúc này, ở bên trong thành trì ở căn phòng khác, Đinh Thục Nghi sắc mặt tái nhợt, hai đấm khỏi nắm chặt.

   “Lúc trước bị nàng trốn thoát, đều là các ngươi những phế vật này! Nhiều người như vậy bắt người cũng bắt được, tại tốt rồi, thực lực của nàng ta lại tăng lên nhiều như thế! Đối phó cũng càng thêm khó khăn rồi!”

   Khi Mộ Chỉ Ly tiến vào thành trì khắc này nàng chính là cảm giác đến khí tức của nàng, cổ hơi thở này đối với nàng mà sâu khắc ở trong đầu, muốn bỏ cũng cách nào bỏ.

   Nhưng mà lại phát khí tức nàng kia cường đại hơn mấy lần rồi, trong mắt nàng ngoan độc càng thêm ngưng trọng. Chỉ còn ba tháng thời gian, nếu cách nào nắm chắc trong khoảng thời gian này…, đợi Liệt ca ca xuất nàng chính là có cơ hội tiếp tục.

   Cũng may nàng vận khí tốt, trong mấy ngày này cũng tìm được chỗ truyền thừa đạt được truyền thừa, nếu lấy thực lực Mộ Chỉ Ly bây giờ nàng đúng là đối phó được!
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 106: Lôi đài luyện đan
   “Đinh nương, hôm nay ngươi tiếp nhận truyền thừa, Mộ Chỉ Ly kia tuyệt đối phải là đối thủ của ngươi, ngươi cần tức giận như vậy đâu?” Ở đối diện, Đinh Thục Nghi gã nam tử cười lấy lòng .

   Ban đầu cũng cố ý để Mộ Chỉ Ly rời đấy, vốn tưởng rằng về sau Đinh Thục Nghi liền có khả năng lại đối với Mộ Chỉ Ly ra tay, dù sao hai người thực lực đều tăng lên, khi đó giải quyết được, tương lai càng giải quyết được rồi.

   Chẳng qua là để cho bọn ngờ chính là Đinh Thục Nghi ngày ấy bị trọng thương lại ngoài ý muốn tìm được chỗ truyền thừa, từ đó về sau thực lực của nàng tựa như ngồi hỏa tiễn tăng lên rất nhanh, tốc độ cực nhanh lại để cho bọn tất cả mọi người khiếp sợ.

   Cũng bởi vậy, dù cho lúc trước Đinh Thục Nghi cùng Mộ Chỉ Ly trận chiến cũng có đạt được thành công nhưng bọn dám khinh thường nàng như trước.

   Nghe được lời nam tử , Đinh Thục Nghi sắc mặt mới dễ nhìn vài phần: “Hừ, vận may phủ xuống người nàng ta, lần này ta nhất định phải tự tay giải quyết nàng!”

   “Nhất định đấy, nhất định đấy.” Mọi người cười , chỉ là nụ cười này cũng đến đáy mắt. Ngay tại lúc này bọn cũng chỉ có thể cười dối trá như vậy.

   Nếu vì Đinh Thục Nghi gia nhập chiến trường Thiên Huyền lần này…, thời gian bọn tại chiến trường Thiên Huyền có lẽ càng thêm vui vẻ a! Chỉ là đáng tiếc, những điều này đều là nếu như mà thôi…

   biết chút nào Mộ Chỉ Ly từ khi tiến nhập gian phòng sau chính là chưa từng ra qua, nàng và Thiên Nhi hai người mực ngây ngốc trong phòng tu luyện. Ở thời điểm này, dùng bất biến ứng vạn biến mới là vương đạo.

   Trong chớp mắt, nửa tháng thời gian như vậy trôi qua.

   hồi đập cửa dồn dập đem Mộ Chỉ Ly tu luyện làm cho bừng tỉnh, ngừng trong quá trình tu luyện nàng nhớ đến tột cùng qua bao nhiêu thời gian. Đợi mở cửa ra chính là nhìn thấy Hiên Viên Dật đoàn người chính diện mang nụ cười nhìn nàng.

   Nhìn thấy bọn , Mộ Chỉ Ly mặt cũng giương lên nụ cười: “Các ngươi cũng đến nữa à!” Nàng đến tại đây thời điểm cũng có hỏi qua Hiên Viên Dật bọn có ra hay , kết quả cuối cùng lại là phủ định.

   Nghe vậy, Hiên Viên Dật cười : “Vốn tưởng rằng tốc độ của chúng ta chậm rồi, còn chuẩn bị đến bên này chờ ngươi rồi, ai ngờ nghĩ đến nơi này lại có người báo cho là ngươi ở tại chỗ này rồi. Ngươi tốc độ này đúng là để cho chúng ta bất đắc dĩ vô cùng.”

   Vốn là mặt tươi cười Mộ Chỉ Ly nghe Hiên Viên Dật cũng là giật mình: “Ai báo cho các ngươi hay sao?”

   “Ah, ngươi bên cạnh Tư Đồ Diêu. Chúng ta tới thời điểm vừa vặn gặp được , sau đó cũng là hảo tâm chỉ cho ta biết cửa này. nghĩ tới thời gian ngắn ngủi như vậy ngươi vậy mà lại nhận thức bằng hữu ah.”

   Mộ Chỉ Ly giật mình: “Nguyên lai là ah, cũng là vừa vặn đấy. Các ngươi tìm được chỗ đặt chân rồi hả?” Nàng lúc trước quên, tại suy nghĩ chút trừ bên ngoài cũng có những người khác.

   nghĩ tới đối với chính mình đúng là hiểu rõ vô cùng, riêng biết tên của mình, liền cả Hiên Viên Dật bọn họ đều biết .

   “Ừ, Tư Đồ công tử cũng giúp chúng ta tìm được rồi. Cách chỗ ngươi nơi này cũng xa, thay chúng ta giảm ít phiền toái. Chỉ là vị công tử kia như thế nào đối với chúng ta tốt như vậy?” Nguyễn Ngọc Hành ràng đánh tâm lý, khỏi lên tiếng hỏi

   Nếu là đổi lại những người khác, nhất định hỏi như vậy, thế nhưng mà đem Mộ Chỉ Ly trở thành người nhà, tự nhiên cũng là muốn quan tâm nhiều hơn ít. Người xuất ở chỗ này cũng phải là người ngày bình thường tại vương quốc nhận thức, bọn họ là đối thủ cạnh tranh, đối với nàng tốt như vậy cũng phải có cái gì kỳ quái sao?

   “Ha ha” Mộ Chỉ Ly cười khan tiếng: “Tư Đồ công tử kia là ân nhân cứu mạng của ta, người cũng tương đối nhiệt tâm.” Hôm nay cũng chỉ có thể như vậy rồi, mà ngay cả chính nàng cũng ràng vì cái gì nhiệt tâm như vậy.

   “Ân nhân cứu mạng? Chỉ Ly ngươi gặp qua nguy hiểm gì?” Cao Chính Thanh thanh bỗng nhiên tăng lớn, mặt lộ vẻ khẩn trương hỏi

   “Đều qua, có việc gì rồi. Các ngươi đường bôn ba cũng mệt mỏi à nha?”

   Đúng lúc này, Mộc Thiên Nam cũng chen vào : “Mộ nương, chúng ta vừa tới thời điểm nghe tin tức.” Đứng ở phía sau mọi người cả buổi thể lên lời, làm cho cũng có chút bất đắc dĩ.

   Ở Mộc Thiên Nam ra lời này, Cao Chính Thanh cũng vỗ vỗ đầu: “Ai nha —, thiếu chút nữa đem chánh quên mất rồi. Chỉ Ly, chúng ta tại thời điểm tói nghe hôm nay có lôi đài luyện đan đây này! Nghĩ thầm ngươi phải dược sư sao, cho nên cũng muốn nhanh chút đến cho ngươi biết chuyện này rồi.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly mặt cũng lộ ra tia hứng thú: ” Lôi đài luyện đan? Đó là cái gì?” Nàng vẫn chưa nghe qua chuyện này đâu, dùng phương thức võ đài đến trận đấu luyện đan kỹ thuật sao?

   “Chúng ta biết cũng nhiều, dù sao ở chỗ này cũng có chuyện gì, ngươi có thể xem cái ah! Nghe cái này cái còn có thể lợi nhuận giá trị công huân đây.” Nguyễn Ngọc Hành cười , đối với y thuật Chỉ Ly là tin tưởng nhất đấy, cho nên đối với thuật luyện đan Chỉ Ly cũng là cực kỳ tín nhiệm.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Lát nữa ta xem!” Chuyện thế này nàng cũng cảm thấy cực hứng thú, tự nhiên là thể bỏ qua rồi. biết ở chiến trường Thiên Huyền có bao nhiêu dược sư, nhiều tên dược sư lên võ đài tỷ thí luyện đan nghĩ đến cũng cực kỳ đặc sắc.

   Ở nơi này về sau, bọn người Hiên Viên Dật chính là vào trong phòng nghỉ ngơi và hồi phục, đoạn đường này phong trần mệt mỏi tới cũng phải hảo hảo rửa mặt phen, nếu như vì nóng lòng đem tin tức này cho Chỉ Ly, bọn cũng nhanh như vậy tới thấy nàng rồi.

   Mộ Chỉ Ly kêu Thiên Nhi, Bụi Thái Lang, bọn chính là cùng chỗ hướng phía bên ngoài đến, vốn là còn có chút bận tâm tìm thấy địa điểm võ đài ở nơi nào, nghĩ tới vừa ra khỏi cửa đã nghe được ít mọi người đàm luận chuyện này, hơn nữa tất cả mọi người là hướng phía nơi đó tới, cho nên bọn chỉ cần theo sau lưng mọi người hướng phía chỗ mục đích đến.

   “Nghe lôi đài dược sư là việc việc mà từ xưa đến nay đầu làm đấy, mỗi lần chiến trường Thiên Huyền mở ra đều tổ chức, coi như là việc trọng đại rồi.”

   “Dược sư lại cực kỳ khó gặp đấy, cũng biết hôm nay có thể nhìn thấy bao nhiêu tên dược sư, chỉ là tổ chức lôi đài dược sư này có tác dụng gì?” chiến trường Thiên Huyền chủ yếu là so đấu số lượng chém giết thú, cái này tựa hồ cùng dược sư luyện đan cũng có gì liên quan ah.

   Nghe người lời thế , người bên cạnh cũng cười giải thích : “Ngươi đây là có thể có chỗ biết rồi, dược sư ở Đại Lục Thiên Huyền chúng ta gần đây đều rất tôn quý, bất luận ở địa phương nào dược sư đều là được người tôn kính đấy.

   Ở chiến trường Thiên Huyền tổ chức việc trọng đại như vậy chủ yếu cũng là vì cho dược sư bày ra nền tảng thực lực, nghe môn phái đối với dược sư nhập môn cầu cũng thấp hơn vài phần.”

   “Còn có chuyện như vậy sao? Cùng với dược sư so sánh, chúng ta xuất phát điểm chẳng phải giống với lúc trước?” Nam tử mặt mang theo tia tức giận, loại cảm giác này giống như chân bó giày bị kim châm, đổi lại ai trong nội tâm đều dễ chịu.

   Chẳng qua là người khác tầm nhìn có chút thông hơn: “Đây cũng chuyện mà có cách nào khác, trở thành dược sư có bao nhiêu khó chắc ngươi cũng biết đến. Huống hồ là dược sư vừa tu luyện vừa luyện đan, thực lực tự nhiên là mạnh như chúng ta. Như vậy vừa nghĩ là cũng có thể tiếp nhận , ngươi đúng ?”

   “Vậy cũng đúng, có chỗ được tất nhiên có điều mất. Ngươi lời bừng tỉnh người trong mộng ah!”

   ở sau lưng hắn Mộ Chỉ Ly nghe lời của bọn xong, đáy mắt cũng lộ ra vui vẻ. Mà ngay cả nàng cũng hiểu được người nọ nghĩ cực kỳ thấu đáo, ôm loại tâm tính này đối đãi những chuyện này thể nghi ngờ là cân bằng hơn nhiều.

   Lúc này Thiên Nhi cũng mở miệng : “Nếu ngươi có thể ở tại đây, lôi đài thi đấu trổ hết tài năng, đối với ngươi cũng là cực kỳ có lợi.”

   “Ah?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, xem ra Thiên Nhi đối với chuyện này cũng là hiểu rõ đấy, nếu cũng ra như vậy, đối với lôi đài thi đấu nàng càng ngày càng có hứng thú.

   “Kỳ bọn còn thiếu chút, tổ chức lôi đài thi đấu còn có nguyên nhân là trong môn phái có Dược Tông tồn tại. Từ cái tên cho thấy đặc điểm môn phái này, trong môn phái bọn tuyển nhận đều là dược sư.

   Tuyệt đại đa số dược sư đều là được Dược Tông cho tiếp nhận, chủ yếu cũng là bởi vì ở Dược Tông điều kiện bồi dưỡng dược sư có phương diện vô cùng tốt, cái này đối với dược sư liền có lực hấp dẫn lớn lao.

   Dược Tông lực chiến đấu ở các môn phái cũng đáng tin cậy, nhưng là địa vị của lại đứng đầu trong danh sách. Hẳn nguyên nhân ngươi có lẽ cũng có thể đoán được, gã dược sư triệu hoán lực *(năng lực hô gọi mọi người) là vô cùng đấy, tuy nhiên Dược Tông sức chiến đấu cao, nhưng lại hiếm có môn phái dám cùng bọn họ là địch.

   Nếu chỉ cần bọn nguyện ý, rất nhiều môn phái đều là vui cười lại để cho Dược Tông mắc nợ bọn cái nhân tình đấy.” Thiên Nhi giải thích

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu được chỗ cường đại của dược tông, hoàn toàn chính xác như vậy môn phái muốn suy tàn đều dễ dàng, đan dược bất luận ở lúc nào cũng đều cần như vậy.

   “Cho nên bọn tổ chức tỷ thí cũng là vì có thể tìm được dược sư ưu tú?” Mộ Chỉ Ly rất nhanh kịp phản ứng, trong chiến nhiều Thiên Huyền người như thế, nếu như dùng phương pháp chọn như vậy, căn bản cũng biết ai là dược sư, cũng biết ai kỹ thuật luyện đan tốt.

   “Nếu như trong này lấy được thứ hàng tốt rồi lại muốn gia nhập Dược Tông có thể hay có vấn đề gì?” Mộ Chỉ Ly nhíu mày hỏi, Dược Tông là rất cường đại, tệ, nhưng nàng lại nghĩ muốn gia nhập vào.

   Muốn có điều kiện luyện đan tốt mà .., kỳ cái nàng có được cũng tệ, ít nhất cần có người giáo nàng luyện đan, thiếu khuyết bất quá là dược liệu mà thôi. So với việc những…này, nàng càng hi vọng chính là tăng lên tu vi của mình!

   Đương nhiên Thiên Nhi cũng biết suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly: “Cái này ngươi là cần lo lắng, nếu là ngươi muốn tiến vào, Dược Tông tuyệt đối miễn cưỡng ngươi, cho dù muốn miễn cưỡng ngươi, môn phái khác cũng cho phép.

   Phải biết dược sư đối với mỗi môn phái mà cũng có nhiều, bọn cũng muốn tất cả dược sư gặp được lại bị dược tông đem làm sở hữu đều lôi kéo , coi như là đắc tội dược tông cũng có gì là lớn cả, dù sao có môn phái của ngươi bảo vệ ngươi, sợ cái gì?

   Lần này lôi đài ngươi nếu như đạt được thứ hạng tốt mà …, khả năng ngươi gia nhập môn phái cũng có thể thuận tiện rất nhiều. Ít nhất tìm các loại dược liệu thuận tiện rất nhiều, cho nên cần có bất kỳ bận tâm gì.”

   Từ lời Thiên Nhi kể, Mộ Chỉ Ly con mắt càng phát sáng ngời: “ nghĩ tới còn có chuyện tốt như vậy, quả thực chính là vì ta mà thiết kế đó a!” Đây đối với nàng bây giờ mà chính là Đại cơ hội tốt, xem ra bất luận như thế nào đều thể bỏ qua rồi.

   Ước chừng hơn hai mươi phút đồng hồ sau, bọn người Mộ Chỉ Ly đạt tới chỗ mục đích. Địa phương tổ chức lôi đài đúng là trung tâm, mà bây giờ tại đó dựng lên cái đài cao lớn, sợ là dung nạp mấy trăm người cũng là vấn đề.

   Tại Đại Lục Thiên Huyền ngây ngốc lâu rồi, đối với loại trận thế này Mộ Chỉ Ly cũng tập mãi thành thói quen, có lẽ tại đây thứ gì cũng nhiều, nhiều nhất đúng là diện tích đất.

   Lúc này xung quanh tụ tập ít người, tất cả mọi người là lẫn nhau nhìn quanh, nhìn xem đến tột cùng ai là dược sư, bất quá rất hiển nhiên như vậy xem căn bản là nhìn ra.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly im im lặng lặng đứng ở trong đám người, chờ lôi đài thi đấu bắt đầu, ngược lại là có cảm xúc gì vội vàng. trải qua nhiều tình như vậy, tâm tính khá nhiều, các loại cảm xúc xúc động rất ít có thể trông thấy ở người của bọn .

   Xung quanh ầm ầm đấy, mọi người bảy mồm tám lưỡi mà thảo thảo luận luận, chủ đề đều là lôi đài luyện đan, bất quá đều là trao đổi phạm vi , giới hạn ở người cùng vương quốc.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly lại ngậm miệng , nghe những người khác chuyện, hiểu rõ cách nhìn của những người khác. Chỉ là trong lòng Mộ Chỉ Ly tự định giá lấy biết những tiêu chuẩn dược sư luyện đan như thế nào, dù sao thời gian nàng luyện đan coi là dài.

   Nàng đối với ván này thế cũng hiểu rõ, có bao nhiêu dược sư, dược sư tiêu chuẩn như thế nào nàng điểm ngọn nguồn đều có, cho nên cũng cách nào tính ra đối với mình là có lợi hay là bất lợi.

   Thở dài hơi, nàng vẫn nên thuận theo tự nhiên a, làm tốt việc chính mình có thể làm được là tốt rồi, những thứ khác nàng cũng cách nào khống chế. Thừa dịp cơ hội hôm nay hiểu thêm chút trình độ của mọi người cũng tệ.

   Chờ đợi thời gian cũng dài, rất nhanh đạo nhân ảnh liền là xuất lôi đài, trong lúc người này xuất thời điểm, vốn huyên náo sân bãi trong nháy mắt này chính là an tĩnh lại.

   Nguyên nhân chủ yếu chính là thực lực của người này, Thiên Huyền cảnh!

   Bất luận ở thời điểm nào, thực lực vẫn có lực chấn nhiếp tốt nhất, người có thể có được thực lực như vậy tất nhiên đơn giản, cũng bởi vậy mọi người mới có thể yên tĩnh nhanh như vậy.

   đài là người mặc bộ trường bào màu đen, mặt quần áo thêu lên Thúy Trúc, tinh xảo và nhàng khoan khoái, lại để cho người nhìn vào rất dễ dàng sinh ra hảo cảm.

   “Dưới đây sắp cử hành chính là luyện đan lôi đài, tin tưởng mọi người cũng biết, trước tiên ta liền chút về phương thức võ đài.” Nam tử thẳng vào vấn đề

   Lời dạo đầu này so với những lần trước đây Mộ Chỉ Ly nghe được bất luận là lần nào đều trực tiếp hơn rất nhiều, đối phương căn bản cần quan tâm ý nghĩ cùng với cảm thụ của bọn , dù sao đúng là đại biểu cho môn phái, đề thấp tư thái mà đây chẳng phải là đại biểu môn phái cũng đề thấp tư thái sao?

   Đối với lới …, có người nào trong nội tâm dâng lên cảm giác mất hứng, đây cũng là quyền lợi của cường giả, trừ phi ngươi có được thực lực có thể địch nổi , nếu ngươi căn bản liền cả tư cách có ý kiến cũng đều có.

   “Mọi người trong đây chỉ cần là dược sư là có thể đứng ở đài rồi, chúng ta thống nhất cấp cho các ngươi lò đan, đây cũng là vì công bình nhất trí, hơn nữa do chúng ta cho các ngươi dược liệu, và ra đề mục.

   Tổng cộng chia làm ba đạo đề, trổ hết tài năng chính là người thắng! Mà người thắng có thể vô điều kiện gia nhập dược tông, nếu phải nguyện ý, cũng có thể gia nhập môn phái khác, bất quá vậy cần giá trị công huân đạt cầu, cầu này cũng giảm xuống thích hợp.

   Hơn nữa, chỉ cần đạt được danh 3 người đứng đầu (tiền tam danh), chính là có thể đạt được vạn giá trị công huân ban thưởng! Thua cũng có trừng phạt gì, bất quá nếu phải là dược sư lại giả mạo dược sư dẫn đến quấy rối, đem trực tiếp cướp đoạt tư cách tiến vào môn phái! Cho trừng phạt nghiêm khắc!”

   Những lời này có thể là vừa đấm vừa xoa, phương diện chỗ tốt của luyện đan lôi đài, đồng thời cũng triệt để bỏ ít người lòng mang ý xấu, cái này tuy hoa mỹ, nhưng là thực tế nhất đấy.

   nghĩ tới còn có vạn giá trị công huân ban thưởng, theo nam tử ra điều này mọi người biểu lộ đỏ mắt nàng cũng có thể hiểu được rõ vạn giá trị công huân sợ là rất nhiều rồi, lúc trước năm nàng bất quá cũng đạt nhiều giá trị công huân như vậy.

   Xem ra giá trị chiến công của chính mình hẳn là tính thiếu , khi chém giết Bá Vương Hổ xong giá trị chiến công của nàng thế mà lại lần nữa tăng vọt ah!

   “Lôi đài thi đấu tại bắt đầu! Các vị dược sư tại chính là có thể lên đây!” Nam tử lần nữa lên tiếng , hơn nữa làm tư thế lễ phép mời, giống như là ủng hộ mọi người.

   Ở nam tử xong câu đó, có người dẫn đầu lên lôi đài, về sau ít người cũng lục tục ngo ngoe tới. Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng có do dự chút nào thẳng tới.

   Đứng ở trong đám người Đinh Thục Nghi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly vậy mà đứng khỏi sửng sờ, thầm nghĩ: “Nàng ta như thế nào lại lên? Chẳng lẽ nàng ta cũng là dược sư hay sao?” Lúc trước nàng xen vào giữa Mộ Chỉ Ly cùng Liệt ca ca, đối với những thứ khác cũng có chú ý, chủ yếu cũng là bởi vì lúc trước Mộ Chỉ Ly ở trong mắt nàng căn bản cũng có điểm gì đáng giá để ý.

   Dựa theo hiểu biết của nàng đối với Mộ Chỉ Ly, nàng có bất kỳ lý do giả bộ dược sư, đây cũng nàng là gã dược sư.

   Trong mắt lên tia ghen ghét, nghĩ tới nàng ta lại có thể trở thành gã dược sư! Lúc trước mình cũng là phi thường muốn trở thành gã dược sư, chỉ là đáng tiếc dược sư cầu rất cao, Tiên Thiên điều kiện chưa đủ nàng có cách nào làm được.

   Hậu Thiên chưa đủ điều kiện nàng có thể tiếp tục cố gắng, nhưng là vốn sinh ra điều kiện kém cỏi lại có cách nào đền bù, vẫn luôn là cái tiếc nuối của nàng, nhưng mà Mộ Chỉ Ly vậy mà có thể? Bất luận nàng luyện đan kỹ thuật như thế nào, chỉ là tại điểm này nàng cũng thua.

   nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại là dược sư ah! Nếu nàng luyện đan kỹ thuật cũng tệ mà …, nhãn lực Thiếu chủ đúng là sai rồi!”

   “Đúng vậy a, tại ThiênThăng quốc Tiểu Vương quốc như vậy tìm được nữ tử ưu tú như vậy thế nhưng mà dễ dàng…”

   Hai người giọng chuyện với nhau nhưng lại chạy khỏi lỗ tai Đinh Thục Nghi, quay đầu lại hướng phía hai người hung hăng trợn mắt nhìn liếc, hai người kia cũng là vội vàng ngậm miệng lại…

   Tư Đồ Diêu vẻ mặt vui vẻ nhìn Mộ Chỉ Ly cùng đứng ở đài, mặt lộ ra mỉm cười, nghĩ tới nàng vậy mà cũng là gã dược sư! Điều này trùng hợp.

   Khi Mộ Chỉ Ly chứng kiến Tư Đồ Diêu cũng khẽ giật mình, khỏi lên tiếng : “Tư Đồ công tử, ngươi cũng là dược sư?” Nàng nghĩ tới Tư Đồ Diêu vậy mà cũng là dược sư, dạng này tính đến, quả Hồi Xuân Đan tuy khó có được, nhưng đối với dược sư mà lại so với người bình thường cũng đơn giản hơn ít.

   “Đúng vậy a, là trùng hợp!” Tư Đồ Diêu cười tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly , tính ra luyện đan thuật coi như là điểm giống nhau duy nhất giữa bọn hắnt, tương lai coi như là có cùng chung chủ đề rồi!

   “Các vị dược sư trẻ tuổi, tại chia ra đứng ở các vị trí, tỷ thí phải bắt đầu!” Đợi tất cả mọi người đứng lại về sau, nam tử áo đen lên tiếng , ở sau lưng hắn rất nhiều người xách nhiều đồ vật tới…
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 107: Lôi đài thi đấu bắt đầu!
   Mộ Chỉ Ly tùy tiện tìm nơi đứng lại, mà Tư Đồ Diêu cũng đứng ở bên cạnh của nàng.

   Rất nhanh có người mang lò luyện đan từng cái nhất nhất đặt trước mặt của bọn , có lẽ số lượng lò luyện đan tuyệt đối ít, cho dù lại đến thêm ít người cũng có thể có dư a.

   Đánh giá người chung quanh, ước chừng có han ba trăm người. Người tiến vào chiến trường Thiên Huyền ước chừng mấy vạn, khoảng hai ba trăm người này có vẻ là rất ít rồi, nhưng sinh hoạt tại Đại Lục Thiên Huyền người cũng biết, dược sư cùng người bình thường so với có thể là ngàn dặm chọn , cho nên cái tỷ lệ này cũng là cực cao đấy.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng suy đoán đến chút. Đoán chừng cũng chỉ có bọn là Tiểu Vương quốc đối lần này hiểu rõ, đổi lại những đại vương quốc kia sợ là sớm biết việc là luyện đan lôi đài này, cho nên khi chọn lựa người tiến vào chiến trường Thiên Huyền sợ là cố ý tìm dược sư đến đây a.

   Dược sư nếu ở chiến trường Thiên Huyền có được khả năng tự bảo vệ mình…, khả năng tiến vào môn phái lại lớn hơn rất nhiều, làm như vậy cũng là rất dễ lý giải.

   Những người kia xử lý tình hiệu suất rất cao, trong khoảng thời gian ngắn liền đem hết thảy tất cả đều cho sắp xếp xong xuôi, mỗi người trước mặt đồ vật đều hoàn toàn giống nhau, giống như lời là vô cùng công bình.

   Nhìn cái lò luyện đan đặt trước mặt mình, Mộ Chỉ Ly thầm than lò luyện đan này phẩm chất cũng tầm thường, coi như là thuộc hàng trung đẳng a, muốn mua được loại lò luyện đan này tốn hao tiền tài cũng , so với lò luyện đan nàng sử dụng lúc ban đầu tốt hơn quá nhiều, bất quá so với Cửu Long Chuyển Thiên Lô vẫn có chênh lệch rất lớn, dù sao Thần Lô phải lò luyện đan bình thường có thể so sánh đấy.

   Lúc này, Tư Đồ Diêu cũng chuyển con ngươi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, cười : “Cố gắng lên!”

   Tư Đồ Diêu nhìn có vẻ thong dong và bình tĩnh, trong tươi cười tràn ngập cỗ tự tin, khí độ bộ dáng nhàng dẫn tới ít người chú mục.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly, nàng cảm thấy Tư Đồ Diêu đối với luyện đan lôi đài này là chuyện bình thường, cũng khoe khoang giống như người bình thường vậy, nhưng từ cái bộ dáng thong dong cùng với tự tin trong mắt liền có thể đủ nhìn ra.

   Đây phải người bình thường có thể biểu ra đấy, giống như qua nhiều năm như vậy hình thành loại khí chất, tại lĩnh vực mình am hiểu có loại này biểu . Đối với điểm này Mộ Chỉ Ly cũng quen thuộc đấy, chính như lúc trước nàng đối mặt vấn đề y học cũng là bộ dáng như vậy.

   Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Ngươi cũng thế.” Nhìn về phía Tư Đồ Diêu trong mắt cũng có tia thân cận, có lẽ là bởi vì bọn họ đều là người nhiệt tình y thuật a, mặc dù có chút bất đồng, nhưng thủy chung là loại.

   Đồng hành trong lúc đó nếu có cạnh tranh…, đây tuyệt đối là bằng hữu tốt nhất, thường xuyên có thể nghiên cứu thảo luận y thuật. Chính như lúc trước nàng gặp được Hồng dược sư, kỳ cái loại cảm giác này rất tốt.

   Trước kia Mộ Chỉ Ly cũng có đồng hành như vậy, bất quá bọn họ đều là trưởng bối của mình. Sinh trưởng tại thế gia y học bên người nàng tiếp xúc đều là học y chi nhân, cùng chỗ chuyện tối đa cũng là y thuật. Nghĩ tới những thứ này, Mộ Chỉ Ly mặt khỏi lộ ra nụ cười, trong tươi cười tràn đầy ôn hòa.

   Nhìn thấy nụ cười mặt Mộ Chỉ Ly, Tư Đồ Diêu cũng khẽ giật mình, là lần đầu tiên nhìn thấy nàng nở nụ cười tươi như vậy, để cho người phảng phất thấy được ấm áp giống như ánh mặt trời, bộ dáng trong trẻo nhưng lạnh lùng biến mất thấy gì nữa, trái lại cỗ nhất cảm giác thân thiết xuất người của nàng, cho người loại cảm giác hoàn toàn giống như vậy.

   Đây mới thực là nụ cười từ đáy lòng tản mát ra, Tư Đồ Diêu tự nhiên có thể nhìn ra nụ cười này Mộ Chỉ Ly cười cũng phải bởi vì chính mình, từ trong mắt nàng có tia tưởng niệm lại mà có thể biết nàng hẳn là nhớ lại tình trước kia a.

   Chẳng qua là biết dạng người gì mới có thể làm cho nàng lộ ra vẻ mặt như thế, Tư Đồ Diêu khỏi có chút hâm mộ, lại để cho nàng lộ ra nụ cười ôn hòa như vậy, đó cũng phải là người bình thường có thể làm được đấy.

   Mộ Chỉ Ly phục hồi tinh thần lại chính là nhìn thấy Tư Đồ Diêu như có điều suy nghĩ nhìn mình, khỏi thu liễm nụ cười, chuyển con ngươi qua hướng về phía trước.

   Đúng lúc này, lão giả đột ngột xuất lôi đài. Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia kinh ngạc, bởi vì nàng căn bản cũng có thấy vị lão giả này là như thế nào xuất ở chỗ này đấy, giống như mực đều ở đây ở bên trong, cho người loại rất cảm giác kỳ quái.

   Nàng biết lão giả là vừa vặn mới xuất đấy, nhưng hết lần này tới lần khác biết khi nào đến đấy, và dùng phương thức gì xuất đấy, chuyển con ngươi qua phát những người khác trong mắt cũng tràn đầy kinh ngạc, xem ra cũng phải mình nàng có thấy ah.

   Mộ Chỉ Ly thử cảm thụ khí tức vị lão giả này, nhưng mà lại để cho nàng càng thêm kinh ngạc chính là nàng chỉ cảm thấy Thiên Lực vị lão giả này phảng phất giống như biển cả, căn bản cách nào điều tra ra.

   Loại kết quả này chỉ có giải thích, thực lực lão giả so với nàng muốn mạnh hơn nhiều, cho nên nàng căn bản là cách nào cảm giác được. Như vậy lão giả đạt đến loại thực lực nào? Nếu là muốn giải quyết bọn , sợ là dễ dàng a.

   “Ta là trưởng lão Dược Tông, mọi người có thể gọi ta Lý trưởng lão. Hôm nay ta đến để tuyên bố đề mục khảo hạch. Tại xung quanh của các ngươi còn có rất nhiều trưởng lão môn phái đều ở.” Khi lão giả xong câu đó tất cả mọi người tự giác hướng phía bốn phía nhìn lại, bọn cũng có phát còn có người khác nào ở!

   cần nhìn quanh vậy, bọn muốn làm cho các ngươi nhìn thấy, hiển nhiên các ngươi là thể nào thấy được đấy.” Tiếng của lão giả truyền vào trong tai mỗi người, ở đây sân bãi to như vậy mà mọi người ràng có thể nghe.

   Mộ Chỉ Ly cũng thầm than, là thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn ah. Nàng tại cảm giác giống như là chính mình cố gắng đạt đến thực lực này xong, lại phát những người khác thực lực so với chính mình muốn mạnh hơn nhiều.

   thực lực của trưởng lão đều so với chính mình cường, cũng biết chính mình muốn trọng chấn Thiên môn đến tột cùng là có bao nhiêu khó khăn, bất quá cái này cũng có để cho Mộ Chỉ Ly mất ý chí chiến đấu, khó khăn mới có tính khiêu chiến, nàng tin tưởng nàng sớm muộn đạt tới đấy.

   tại ta muốn tuyên bố đề mục thứ nhất, chỉ lần. Tất cả mọi người nghe cẩn thận ít.” Lão giả xoay người lại, quay mắt về phía đám Dược sư dự thi tuyên bố

   “Mọi người đều biết, tác dụng của dược sư tại Đại Lục Thiên Huyền ta là cực kỳ trọng yếu đấy. Thân là gã dược sư chỉ cần luyện đan, đối với phương diện y lý (lý thuyết y học) cũng cần hiểu , đề thứ nhất là khảo nghiệm y lý, lý thuyết y học của các ngươi.

   Ở trước mặt của các ngươi có mười loại dược liệu, những dược liệu này tự nhiên đều là ít lưu ý, ngày bình thường khó gặp đấy, mà bây giờ khảo thi là tên những dược liệu này, phân biệt phương thức cùng với hiệu quả.

   mặt bàn có giấy bút, chỉ cần viết xuống là được. tại liền bắt đầu!” Vừa xong, lão giả lại đột nhiên dừng tại nguyên chỗ, để cho mọi người có thể thấy quá trình tỷ thí của mọi người.

   Đợi lão giả xong đề mục thứ nhất, Mộ Chỉ Ly đem ánh mắt chuyển đến dược liệu bên cạnh, lúc trước nàng cũng chú ý tới những dược liệu này.

   phải thừa nhận những dược liệu này đích là ít lưu ý vô cùng, nhìn xem người xung quanh mặt biểu lộ khó khăn nàng cũng rất lý giải, bình thường rất ít dùng đến dược liệu này mọi người cũng ít tốn tâm tư nhớ.

   Kỳ những dược liệu này cũng có đặc điểm đặc biệt chút đó, trong đó vài gốc dược liệu nàng lần thứ nhất nhìn thấy đều là có chút ngoài ý muốn, cho nên ấn tượng coi như rất sâu, chủ yếu cũng cùng tính cách của nàng có quan hệ.

   Trước kia nàng thích nhất nghiên cứu chính là chứng bệnh mà người thường cách nào trị liệu, mà trị liệu những chứng bệnh này dược liệu thường thường đều là những dược liệu ngày bình thường căn bản là gặp đến hoặc ít lưu ý, cho nên mỗi lần chứng kiến những dược liệu này nàng đều đặc biệt chú ý ít.

   Cho nên những dược liệu này đối với mọi người chưa quen thuộc nhưng nàng lại hiểu rõ đấy, lập tức có có do dự chút nào, trực tiếp cầm lấy bút đem đáp án viết ra.

   “Hàng quả.

   Phương thức phân biệt: hàng quả toàn thân lên màu da cam, mặt ngoài còn chứa vân lạc màu đen, thoạt nhìn giống như hư thối. trình độ hư thối càng sâu, dược hiệu là càng tốt.

   Hàng quả chất lỏng có màu đỏ, tản mát ra cỗ mùi thơm y hệt đàn hương.

   Hiệu quả: …”

   Có lẽ là bởi vì đối với những đặc điểm dược liệu này nhớ cực kỳ tinh tường, cho nên thời điểm hạ bút Mộ Chỉ Ly tốc độ cũng cực nhanh, lưu loát đem những đặc điểm này viết ra.

   Tư Đồ Diêu tốc độ cũng chậm, khi Mộ Chỉ Ly đề bút cũng viết rồi, ở trong quá trình này còn nhìn thoáng qua Mộ Chỉ Ly, đợi nhìn thấy nàng vung bút như nước chảy xong chính là biết nàng đối với những dược liệu này đều là giải đấy.

   Cái này, cũng biết Mộ Chỉ Ly ở phương diện y lý kiến thức là sâu đậm, dược liệu ít thấy mà có chút nào chần chờ liền có thể viết ra đủ, nàng đúng là ưu tú.

   Chính đối với mỗi chủng loại dược liệu đều vô cùng tinh tường, bất luận là ít lưu ý hay là đứng đầu, phụ thân đối với dạy bảo cũng phải nghiêm bình thường, chỉ cần có điểm sơ suất chính là dành cho trừng phạt nặng.

   Bất quá loại phương thức này cũng vô cùng có hiệu suất, nếu là ở dưới dạy bảo nghiêm khắc, có lẽ có thành tựu ngày hôm nay. Phụ thân là người tôn kính nhất, tương lai cũng như ông.

   Khi Mộ Chỉ Ly đem bút buông xuống, sau khắc Tư Đồ Diêu cũng đem bút để xuống.

   Mà lúc này, những người khác hoặc là múa bút thành văn, hoặc là tại minh tư khổ tưởng*(cố gắng suy nghĩ), giống như là muốn xem xem có ai có thể trợ giúp bọn , bất quá rất hiển nhiên ngay tại lúc này có ai có hảo tâm như vậy, mà các vị trưởng lão môn phái cũng khiến chuyện như vậy phát sinh.

   Đinh Thục Nghi nhìn Mộ Chỉ Ly ngừng bút, mặt càng phát ra khó coi, dùng nhãn lực của nàng tự nhiên có thể nhìn ra Mộ Chỉ Ly đem đáp án viết xong rồi.

   Những cái kia là dược liệu gì nàng biết, bất quá nhìn xem mặt nhiều tên dược sư khác bộ dáng chần chờ liền biết đề mục này cũng đơn giản, thế nhưng mà nàng ta đáp đề tốc độ như thế nào nhanh như vậy? Trong lòng của nàng, nàng muốn tin tưởng Mộ Chỉ Ly ở phương diện y thuật thành tựu cao như vậy, hơn nữa nàng cũng có đầu đủ lý do thuyết phục chính mình.

   nữ tử trong thành trì được chào đón có thể đạt được thành tựu gì tốt? Thế nhưng mà Mộ Chỉ Ly chỉ là tại tu vị bên liền để cho nàng thay đổi, về phương diện y thuật ai biết nàng có thể hay cũng thể ra thiên phú kinh người?

   Nếu là như thế, nàng kia nên xử như thế nào? Lúc trước luôn miệng chính mình so nàng ưu tú, nhưng bây giờ phát sinh hết thảy cũng chứng minh Mộ Chỉ Ly so nàng ưu tú!

   , nhất định phải như thế. Có lẽ nàngta chỉ là trùng hợp, có lẽ đáp án của nàng ta là sai đấy, nhất định là như vậy! Đinh Thục Nghi tại trong lòng hò hét lấy.

   Nửa canh giờ rất nhanh liền là trôi qua, Lý trưởng lão xuất lần nữa lôi đài, vẫy tay cái chính là xuất nhóm người ăn mặc quần áo giống nhau đến đây thu bài thi, hiệu suất cực nhanh, trong mấy cái nháy mắt thời gian liền đem toàn bộ hảo hảo thu về.

   Dù cho có người chưa viết xong mà muốn giao, ở trước mặt bọn họ hết thảy tất cả đều là vấn đề.

   “Mọi người chờ chốc lát, đợi chúng ta kiểm tra xong liền trở về.”

   Mọi người lúc này mới chú ý tới, tại lôi đài bên kia, có loạt người ngồi ngay ngắn, tại rất nhanh nhìn bài thi. Những bài thi này nội dung cũng phức tạp, cho nên thẩm duyệt tốc độ cũng là cực nhanh.

   Mộ Chỉ Ly im im lặng lặng đứng ở đó, cũng có giống mọi người hướng phía bên kia trông xem thế nào, bộ dáng kia cùng bộ dáng trước kia Tư Đồ Diêu biết là có chút giống nhau.

   Nhưng mà, nàng nhưng lại chú ý tới ánh mắt bất đồng nhìn mình, khỏi hướng phía bên kia nhìn lại, xem xét, nàng trong mắt cũng nhiều ra tia tàn nhẫn. Trong tầm mắt người bất luận như thế nào nàng đều quên, đúng là Đinh Thục Nghi!

   Lúc trước trận chiến ấy qua , nàng liền chưa từng lại đề cập đến người này, nhưng đề cập tới khởi cũng có nghĩa là nàng nhớ . Trong lòng của nàng, sớm đem Đinh Thục Nghi xếp vào trong hàng ngũ người pải giết chết, đối với nàng có người quyết ý giết nàng dễ dàng buông tha, huống chi lúc trước động thủ nàng ta ràng là muốn đưa mình vào tử địa.

   Nếu phải chính nàng có nhiều bài tẩy, sợ là chết rồi.

   Hai đạo ánh mắt vừa đụng , song phương đều có thể chứng kiến sát ý trong mắt đối phương, Mộ Chỉ Ly khóe miệng nở nụ cười, lúc trước nàng có thể giết mình, tại lại càng có cái kia khả năng!

   Đạm mạc chuyển con ngươi qua, phảng phất giống như căn bản có đem Đinh Thục Nghi để ở trong lòng, nhìn thấy thái độ Mộ Chỉ Ly, Đinh Thục Nghi mặt lộ ra tức giận, đây là khiêu khích!

   Tư Đồ Diêu cũng nhìn thấy được Đinh Thục Nghi trong đám người, lúc trước Mộ Chỉ Ly cùng Đinh Thục Nghi chiến đấu thế mà tận mắt thấy đấy, tự nhiên biết cả hai ở giữa có mâu thuẫn, bất quá càng thêm hiếu kỳ chính là kia Liệt đến tột cùng là người nào? Có thể làm cho hai mà làm được đến tình trạng này.

   Hàn Như Liệt hồn nhiên biết Mộ Chỉ Ly cùng Đinh Thục Nghi cả hai tại đạt đến tình trạng chết ngừng, lúc này tâm tình cũng là tệ.

   “Hàn Dạ, qua hơn hai tháng nữa, Thiên Huyền chiến trường xong, Chỉ Ly cũng ra.” Ba năm thấy, đối với nàng dị thường tưởng niệm.

   Ở trong ba năm này, thậm chí còn lười để ý đến nữ tử, cả ngày đều bận rộn bận rộn, tựa hồ ngoại trừ Mộ Chỉ Ly, những nữ nhân khác đều còn là nữ nhân nữa, thời gian rảnh rỗi nghĩ đến Mộ Chỉ Ly, cuộc sống như vậy cũng quá dài dằng dặc.

   Hàn Dạ nhìn tâm tình càng ngày càng tốt của Hàn Như Liệt, mặt cũng lộ ra vui vẻ, chỉ là rất ít cười lại lộ ra dáng tươi cười quả thực có chút quái dị: “Đúng vậy a, Thiếu chủ rất nhanh có thể nhìn thấy Mộ nương rồi.”

   Hiển nhiên biết Thiếu chủ những ngày này tâm tình tốt cũng bởi vì sắp có thể nhìn thấy Mộ nương rồi, tại chút nào hoài nghi Thiếu chủ đối với Mộ nương là rất nghiêm túc, trong thời gian ba năm này Thiếu chủ chuyển biến cũng ít, tu luyện thậm chí so với trước kia càng thêm khắc khổ, đây hết thảy đều nhìn ở trong mắt.

   biết thời gian ba năm Chỉ Ly có biến hóa gì, đến lúc đó ta muốn đón nàng.” Hàn Như Liệt cười , tựa hồ cũng nghĩ đến tràng cảnh khi đó đấy.

   lúc hai người chuyện, gã nam tử mặc quần áo giống như Hàn Dạ xuất , ở bên cạnh của còn có nha hoàn mặc quần áo hồng nhạt, chỉ là nha hoàn này là bị nam tử cho áp lấy tới.

   Nhìn thấy màn này, Hàn Như Liệt cũng thu liễm nụ cười mặt: “Hàn Phong, chuyện gì?” biết Hàn Phong tuyệt đối có việc gì lại làm như vậy, hơn nữa người nha hoàn này nhớ , là nha hoàn của Đinh Thục Nghi.

   Hàn Phong hướng phía Hàn Như Liệt thi lễ cái : “Thiếu chủ, thời điểm ta qua vừa vặn nghe thấy nha hoàn chuyện của Đinh tiểu thư, nàng Đinh tiểu thư trước khi tiến vào chiến trường cũng biết quan hệ của Thiếu chủ cùng Mộ nương, còn muốn chiến trường giải quyết Mộ nương.”

   Hàn Phong cùng Hàn Dạ giống nhau, cùng là ám vệ của Hàn Như Liệt, bất quá Hàn Phong chủ yếu là giúp Hàn Như Liệt tìm hiểu tình, mà Hàn Dạ theo bên người Hàn Như Liệt, bất quá giống nhau bọn họ đều là tâm phúc của Hàn Như Liệt, đối với Hàn Như Liệt tuyệt đối trung thành.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt sắc mặt tại thời khắc này đột nhiên biến hóa, uy áp hướng phía nha hoàn áp bách mà tới, tại đây cổ uy áp dưới khống chế, nha hoàn cũng khỏi quỳ xuống, mặt nhiều hơn ít trắng bệch.

   ràng, Thục Nghi làm sao biết chuyện này?” Hàn Như Liệt sắc mặt bình tĩnh như trước, chỉ là tay lại tự giác nắm chặt lên.

   Gặp bộ dáng Hàn Như Liệt nghiêm túc như vậy, tiểu nha hoàn là hồi sợ hãi: “Lúc trước Đinh tiểu thư thấy Thiếu chủ ngài mực chưa có trở về, liền phái người nghe ngóng tin tức, về sau liền biết Mộ nương.”

   “Thục Nghi từng qua muốn tại chiến trường Thiên Huyền giết Chỉ Ly sao?”

   Nghe được Hàn như liệt chất vấn, nha hoàn run rẩy nhất thời cũng dám lời nào.

   mau!”

   Nha hoàn run rẩy, chợt cũng lên tiếng : “Vâng… Là ”

   “BA~” Hàn Như Liệt chưởng đem nha hoàn cho đánh chết, nhưng mà hết thảy này cũng bình phục được lòng của . tình tại sao có thể như vậy? Đinh Thục Nghi lại biết chuyện này. Lúc trước là sơ sót, vậy mà ngờ khả năng này.

   Hàn Dạ và Hàn Phong đứng nguyên tại chỗ, đối với hành động của Hàn Như Liệt có chút nào ngoài ý muốn, Hàn Dạ lo lắng nhìn Hàn Như Liệt, nghĩ tới vậy mà phát sinh loại chuyện này, nếu Đinh nương đối với Mộ nương ra tay mà …, kết quả kia đúng là rất khó .

   Kỳ bọn đều tinh tường, cả hai ở giữa thực lực sai biệt, nếu như Đinh Thục Nghi ôm ý nghĩ như vậy mà …, Mộ Chỉ Ly tuyệt đối là lành ít dữ nhiều, huống chi theo Đinh Thục Nghi tiến đến còn có nhiều người như vậy, có thể căn bản cũng có thể so sánh.

   Sắc mặt Hàn Như Liệt có chút tái nhợt, nếu như Chỉ Ly xảy ra chuyện gì, nên làm thế nào cho phải? Đó chính là hại nàng, nếu như bởi vì chính mình, tình cũng biến thành như vậy, nghĩ tới những thứ này, lòng của thể chính mình đau đớn. cách nào thừa nhận, cách nào thừa nhận nàng ly khai chính mình.

   Nhìn thấy màn này, Hàn Dạ và Hàn Phong trong mắt cũng có lo lắng, từ sau khi Mộ nương xuất , Thiếu chủ lâu có lộ ra như vậy rồi.

   Dựa theo dĩ vãng bọn biết, Mộ nương là ánh mặt trời duy nhất trong sinh hoạt của Thiếu chủ, mà bây giờ nếu như cái ánh mặt trời kia cũng biến mất mà …, hậu quả kia…

   Hàn Như Liệt phảng phất giống như mất hồn trở về phòng của mình, hận, sớm biết như thế, nhất định để cho Đinh Thục Nghi tiến vào chiến trường, đây là mang tai nạn cho Chỉ Ly! Mà bây giờ nhưng lại có cách nào tiến vào Thiên Huyền chiến trường, chỉ có thể chờ Thiên Huyền chiến trường chấm dứt.

   quyền nặng nề đánh ở tường, máu tươi từ tay chảy xuôi ra, cùng màu đỏ quần áo dung làm thể, lúc này lại có loại cảm giác thê mỹ.

   Hàn Như Liệt phảng phất cảm giác giống như thấy đau đớn, trong lòng mặc niệm: Chỉ Ly, ngươi ngàn vạn được gặp chuyện may.

   Đợi sau khi chiến trường Thiên Huyền chấm dứt, bất luận như thế nào đều lưu Đinh Thục Nghi! Dù cho nhiều người hơn nữa phản đối, đều để ý!

   Luyện đan lôi đài.

   10 phút sau, Lý trưởng lão tuyên bố kết quả, vốn là hơn hai trăm người đúng là rút lại hơn nửa, lôi đài lộ ra đặc biệt trống trải. Mộ Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu vẫn đứng tại chỗ, hề nghi ngờ bọn họ là điểm giữ lại cao nhất.

   Mộ Chỉ Ly phát chỗ kỳ quái, thời điểm tuyên bố kết quả, Lý trưởng lão có chút nhìn về phía Tư Đồ Diêu lúc ấy ánh mắt của tựa hồ có chút khác, cái loại cảm giác này ràng, giống như hai người bọn họ sớm nhận thức.

   Tuy nhiên tìm ra lý do thuyết phục, nhưng làm cho Mộ Chỉ Ly có loại cảm giác này.

   “Tiếp theo tiến hành vòng thứ hai. Vòng thứ hai đề thi tương đối linh hoạt, với tư cách người dược sư, tất cả mọi người có trách nhiệm trị liệu người bệnh, ở luyện đan chữa bệnh lúc trước hơi trọng yếu hơn chút chính là đoán được phương án trị liệu.

   Ở trước mặt của các ngươi có trang giấy, giấy viết chứng bệnh. Việc các ngươi phải làm còn lại là viết ra dược liệu cần thiết, cách điều đan dược chế cùng với hiệu quả.”

   thanh dừng lại, mọi người trước tiên mở ra tờ giấy trước mặt, Mộ Chỉ Ly cũng ngoại lệ.

   Chỉ thấy tờ giấy viết: “ nam tử xâm nhập rừng nhiệt đới, sau khi trở về ý thức hỗn loạn, toàn thân lạnh như băng, sắc mặt tím. Nhưng mà mạch lại bình thường, lúc kiểm tra thấy hết thảy như người bình thường, lại từ đầu đến cuối đều thể tỉnh lại, nên làm như thế nào?”

   Nhìn thấy cái đề này, lông mày Mộ Chỉ Ly cũng nhíu lại, bệnh chứng này quả thực có chút kỳ quái, giống với trước kia nàng chứng kiến đến bị hạ độc được đóng băng. Lập tức lâm vào trong trầm tư.

   Cơ hồ tất cả mọi người có viết, đều nhìn tờ giấy trong tay suy tư xem đến cuối cùng là bệnh gì, nhưng có người là ngoại lệ, người này chính là Tư Đồ Diêu. chỉ là trầm ngâm lát sau chính là động đặt bút ra, mặt như trước tràn ngập tự tin.

   Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới, khỏi có chút bội phục, nhanh như vậy mà có thể nghĩ đến phương pháp ứng đối, cái này nếu phải là thành tựu sâu đậm mà căn bản có khả năng. Chính ngược lại nàng cũng phải là có biện pháp, chỉ là trong đó có cái dược liệu cần hảo hảo tự định giá chút.

   Tư Đồ Diêu khẽ động bút có thể là đưa tới ít người chú ý, dù sao ở thời điểm tất cả mọi người có viết lại viết rồi, muốn nghĩ chú ý cũng khó khăn.

   Xa xa Lý trưởng lão nhìn thấy màn này, trong mắt cũng nhiều hơn tia vui mừng cùng với thoả mãn.

   Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt ngược lại là có chút nào lo lắng, bọn đối với Mộ Chỉ Ly cực kỳ tin tưởng, tin tưởng nàng nhất định có biện pháp!

   Đinh Thục Nghi mặt nở nụ cười, bị nạn a! Cho dù may mắn qua vòng thứ nhất, tại đây vòng thứ hai cũng là bị loại bỏ rồi, nhưng mà nụ cười này còn chưa khai mở liền cứng lại rồi, bởi vì Mộ Chỉ Ly viết rồi!
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 108: Nhiệm vụ của Lăng Lạc Trần
   Mộ Chỉ Ly nhấc bút lên rồi cực kỳ trôi chảy đem kết quả viết ra, lưu loát đem giấy viết cho tràn ngập. Kia nguyên lý vân…vân, mỗi tý đều giải thích phi thường cụ thể.

   Lúc trước nàng mực vì vài vị thuốc tài mà suy nghĩ, trải qua nghĩ sâu tính kỹ về xong cũng xác định kết quả. Thiên Linh thảo trị liệu tê liệt có hiệu quả mặc dù tệ, đại đa số mọi người biết sử dụng Thiên Linh thảo, nhưng dựa theo Mộ Chỉ Ly phán đoán Thanh Hoàng thảo hiệu quả nhưng lại tốt hơn ít, trừ tê liệt tốc độ nhanh hơn.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly ngừng bút, Tư Đồ Diêu trong mắt thưởng thức cũng càng thêm nồng hậu dày đặc thêm phần, nghĩ tới nàng vậy mà cũng có thể nhanh như vậy viết ra đáp án. Tuy nhiên cũng biết nàng ghi đúng hay sai, nhưng là loại cảm giác, cái kia nhất định là đúng đích.

   Mộ Chỉ Ly đó có thể cho cảm giác như vậy, quan hệ cảm tình, mà là loại người có mị lực, lại để cho người tự giác tin phục. Khi nhìn thấy nàng khí định thần nhàn đứng ở lôi đài khắc này, cảm thấy Mộ Chỉ Ly ở lĩnh vực y học đạt thành tựu sợ là cũng thấp.

   Xung quanh tuyệt đại bộ phận người còn suy tư, mà nàng cũng viết xong rồi, theo điểm này ở có thể nhìn ra.

   Trong chớp mắt nửa giờ lần nữa qua, người tới nhanh chóng đem giải bài thi thu . Vòng thứ hai so với vòng thứ nhất ràng là khó khăn hơn rất nhiều, ít người trước mặt giấy trắng vẫn còn trống nguyên, chỉ có thể thất bại nhìn đối phương đem giấy trắng lấy , bại cục định.

   Phóng mắt nhìn , chỉ có rất ít người mặt lộ ra lạnh nhạt thần sắc, những người khác bộ dáng hoặc uể oải hoặc lo lắng.

   Thiên Nhi mặt mang theo mỉm cười, lúc này ở bên cạnh Thiên Nhi có ít nam tử đều nhìn chăm chú vào nàng, nữ tử như tinh linh vậy ở ngày bình thường chưa bao giờ từng thấy qua, gió lướt qua liền truyền ra nhiều tiếng linh (lục lạc) dễ nghe, phảng phất giống như có thể đầu độc thể xác và tinh thần, lại để cho người cảm thấy dị thường thoải mái.

   Đối với cái này, Thiên Nhi giống như có nhìn tới, bình thường hướng phía Bụi Thái Lang bên cạnh : “Ta xem trong nhiều người như vậy, đối thủ lớn nhất của Chỉ Ly chính là Tư Đồ Diêu, ngươi cảm thấy thế nào?” Trong đoạn thời gian này, nàng mực đều chú ý đến đài, đương nhiên chú ý tới Tư Đồ Diêu.

   Nghe vậy, Bụi Thái Lang cũng gật đầu: “Tư Đồ Diêu kia đơn giản, đáp đề tốc độ so với chủ nhân vẫn nhanh hơn chút.” Trong mắt có tia ngưng trọng, y thuật chủ nhân rất là cường hãn, mà tốc độ của so về chủ nhân vẫn nhanh hơn chút, theo như lời này cần cũng biết.

   “Cuối cùng mấu chốt liền ở chỗ vòng thứ ba rồi. Vòng thứ hai đối với bọn có vấn đề, vòng thứ ba có lẽ vấn đề cũng lớn, mấu chốt phải xem hai người bọn họ ai luyện chế tốt hơn.”

   A Vũ nghe hai người đối thoại cũng mở miệng: “Cuộc thi này lựa chọn ra phải người, mà là trước top 3, cho nên tính nguy hiểm ngược lại là lớn.” Tuy nhiên cũng biết vì cái gì ở trong mắt thần thú cùng Thiên Lang Vương những tuyển thủ khác đều là vấn đề, bất quá cũng tin tưởng Mộ Chỉ Ly có thể lấy được thành tích tệ.

   “Vậy cũng đúng, ta đoán chừng dùng năng lực của Chỉ Ly bắt được trước top 3 là có vấn đề đấy, chỉ là lại để cho ta nghi hoặc chính là Tư Đồ Diêu này đến tột cùng là người nào.” Y theo nàng nhận thức, coi như là đại vương quốc bình thường cũng cách nào bồi dưỡng được nhân tài như vậy ra, so với Đinh Thục Nghi còn ưu tú hơn, cái kia đơn giản.

   riêng về thực lực đạt đến loại trình độ này, ở trong y thuật cũng làm cho người xưng tán (tán dương), đây tuyệt đối phải người bình thường có thể làm được đấy. sau lưng tất nhiên có thế lực khổng lồ.

   Chỉ Ly và đều là y thuật cùng Thiên Lực song tu, nhưng là cả hai trong đó vẫn có chênh lệch đấy. Chỉ Ly kiếp trước chính là học tập y thuật đấy, cho nên ở kiếp này y thuật rất nhiều thứ đều cần học, thế nhưng mà Tư Đồ Diêu lại học từ đầu đấy, chỉ là Mộ Chỉ Ly là ở mười lăm tuổi mới bắt đầu tu luyện, mà Tư Đồ Diêu sợ là từ mấy tuổi chính là bắt đầu.

   Bởi như vậy ngược lại là khó mà đến tột cùng ai mạnh ai yếu, Chỉ Ly thiên phú tuyệt đối kém, mà Tư Đồ Diêu xa xa có thể cùng Mộ Chỉ Ly chia dưới có thể nhìn ra điểm mạnh của rồi.

   Đinh Thục Nghi hai đấm nắm nắm chặt, mặt tràn ngập tức giận, chỉ là trong mắt lại mang theo ít ghen ghét. Nàng có nhìn lầm, người ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly hẳn là Tư Đồ Diêu, hơn nữa nhìn bộ dáng quan hệ của hai người cũng tệ lắm.

   Mộ Chỉ Ly đến tột cùng là có cái gì tốt? Tư Đồ Diêu cũng nhận thức nàng ta! ràng cùng chỗ với Liệt ca ca, mà lại ở chỗ này dây dưa với Tư Đồ Diêu, loại nữ nhân này là quá ghê tởm! Đợi nàng nhìn thấy Liệt ca ca nhất định phải đem chuyện này ra, vạch trần diện mục dối trá của nàng kia!

   Đinh Thục Nghi ở trong lòng thầm tính toán, nếu để cho Liệt ca ca biết chân diện mục Mộ Chỉ Ly mà …, có lẽ cũng tiếp tục ưa thích nàng ta, như vậy mình cũng chưa cần thiết phải giết Mộ Chỉ Ly, nếu Liệt ca ca nhất định hận nàng, như vậy tính toán ra, tựa hồ giết nàng ta cũng phải cái quyết định sáng suốt…

   Rất nhanh, Lý trưởng lão xuất lần nữa ở đài cao, nhìn mọi người rồi tuyên bố kết quả, nhưng mà trước khi tuyên bố kết quả lại cố ý câu: “Trong tất cả cách điều chế, Tư Đồ Diêu và Mộ Chỉ Ly hiệu quả tốt nhất, cho nên hai người bọn họ trước mắt bài danh vượt lên đầu.”

   Lời này vừa ra, mọi người trận ồ lên, có thể được trọng điểm đưa ra là dễ dàng, hơn nữa trong nhiều người như vậy chỉ có hai người bọn họ đáp án hiệu quả tốt nhất?

   Đương nhiên Lý trưởng lão cũng biết hắn mà nói đưa tới mọi người hoài nghi, lập tức giải thích : “Bệnh này chứng tồn tại là vì trong khi mắc bệnh độc, người trả lời sở dụng dược liệu đều là Thiên Linh thảo, Thiên Linh thảo có giải trừ tê liệt hiệu quả, đối với nhân thể lại có thương hại, chọn dùng loại dược liệu này đương nhiên là đúng đích.”

   Mọi người nhao nhao gật đầu, Lý trưởng lão giải thích cũng tính ràng, bất quá là dược sư mọi người đều có thể nghe hiểu, phải dược sư giải thích thế nào đối phương cũng minh bạch.

   Sau khắc, Lý trưởng lão lời lại xoay chuyển: “Nhưng ngoại trừ Thiên Linh thảo, Thanh Hoàng thảo hiệu quả tốt hơn. Nếu chỉ cần sử dụng Thanh Hoàng thảo mà đối với người bệnh sinh ra ảnh hưởng bất lợi, nhưng mọi người lại để ý đến ở bên trong dược liệu khác có Thủy Liệt quả tồn tại.

   Thủy Liệt quả cùng Thanh Hoàng thảo đồng thời tác dụng, tác dụng phụ là được triệt tiêu lẫn nhau, khiến cho người bệnh thời gian giải trừ tê liệt ngắn hơn, hiệu quả cũng càng tốt.”

   Đợi Lý trưởng lão đem những lời này xong, tất cả mọi người lộ ra thần sắc giật mình, nguyên lai là như vậy, lúc trước của bọn để ý đến.

   “Ở trong tất cả mọi người dự thi, chỉ có Tư Đồ xa cùng Mộ Chỉ Ly hai người chọn dùng Thanh Hoàng thảo, cho nên cả hai thêm điểm.”

   Tư Đồ Diêu cùng Mộ Chỉ Ly nhìn nhau thoáng qua, đều nghĩ tới đối phương vậy mà cũng nghĩ đến điểm này, đồng thời cũng càng thêm tinh tường y thuật đối phương có chỗ cường đại.

   Lý trưởng lão nhìn nhìn Mộ Chỉ Ly, Tư Đồ Diêu có thể đưa ra đáp án này là ở trong dự liệu của , có nghĩ đến nữ tử này vậy mà cũng có thể đáp được, hai vòng này cũng có chú ý nàng, nếu như vòng thứ ba nàng còn có thể biểu vô cùng tốt mà …, liền là nhân tài hiếm có rồi!

   “Tiếp theo tiến hành chính là vòng thứ ba, bây giờ ở trước mặt của các ngươi có đặt ba phần dược liệu, tương ứng cũng là ba loại đan dược, các ngươi có thể căn cứ năng lực của mình tiến hành lựa chọn.

   Theo thứ tự là Hóa Ứ đan Tam phẩm, Huyền Nguyên đan Tứ phẩm, La Ách đan Ngũ phẩm, chỉ có ba lượt cơ hội, luyện chế ra phẩm chất càng cao, số lượng càng nhiều chính là người thắng trận. Hạn là hai canh giờ, tại bắt đầu!”

   Mộ Chỉ Ly xem ba phần dược liệu trước mặt, cái này nếu luyện chế thất bại phần mà …, liền chỉ có thể luyện chế đan dược phẩm chất khác, muốn lấy được top 3, nhất định phải luyện chế vật phẩm La Ách đan mới có khả năng chiến thắng.

   Lúc này ở nguyên tại chỗ bất quá chừng hơn bốn mươi người, nhưng có thể thông qua hai vòng lưu lại đều là người thực lực tệ, trong đó thiếu dược sư đẳng cấp rất cao, luyện chế ra Ngũ phẩm đan dược khả năng cũng .

   Nàng cũng thể khinh thường người bên ngoài, mặc dù tại nàng cùng Tư Đồ Diêu thứ tự là trước đấy, nhưng ở vòng cuối cùng này nếu thất bại mà …, thứ tự phía trước căn bản coi là cái gì.

   Nhìn dược liệu trước mặt trầm ngâm lát liền đem dược liệu La Ách đan lấy đem ra, tỷ thí lần này tuy là có ba lựa chọn, nhưng kỳ bọn đều chỉ có lựa chọn, chính là Ngũ phẩm La Ách đan, nếu có khả năng thắng lợi.

   Cũng may nàng cũng có thành công qua luyện chế ra Ngũ phẩm đan dược, tuy nhiên cũng thuần thục, cũng phải là khả năng có thành công. tại cũng chỉ có thể thử lần rồi!

   Ra quyết định này xong, Mộ Chỉ Ly cũng có do dự chút nào, dựa theo trình tự cần dược liệu để vào trong lò đan, linh thức hướng phía lò đan vây quanh, cẩn thận cảm giác được dược liệu mỗi ít biến hóa…

   Thần Quyết cung.

   vòng thân ảnh màu trắng đứng ở trong cung điện khổng lồ, có thể dung nhan hoàn mỹ giống phàm nhân mang theo quạnh quẽ, Lăng Lạc Trần đứng nguyên tại chỗ nhìn về thân ảnh lão giả phía trước.

   “Sư phụ, Lạc Trần đến rồi.”

   Nghe vậy, lão giả cũng xoay người lại, nhìn Lăng Lạc Trần gật đầu: “Lạc Trần, lần này Thiên Huyền chiến trường cũng sắp xong, Thần Quyết Cung ta cũng muốn thu nạp nhân tài mới. Vốn là Vương trưởng lão phụ trách chuyện này nhưng gần đây bế quan tiến hành đột phá, ta liền đem chuyện này giao cho ngươi. Có có vấn đề?”

   có vấn đề” Lăng Lạc Trần hồi đáp

   “Vậy thì tốt, ngươi phải tận lực đạt được nhiều người mới, Thần Quyết Cung ta chỉ có ngừng thu hút lực lượng mới mới càng vững chắc lớn mạnh. Nếu có chỗ nào hiểu , có thể tìm các trưởng lão khác hỏi chút.” Lão giả tiếp theo dặn dò, mỗi lần chiến trường Thiên Huyền lúc kết thúc, tất cả môn phái vì chiêu nạp càng nhiều nhân tài cũng dùng ít thủ đoạn.

   “Sư phụ, ngài yên tâm , Lạc Trần nhất định phụ người tin tưởng.” Lăng Lạc Trần trong mắt lên tia hào quang khác thường, nội tâm bình tĩnh cũng xuất ít chấn động.

   Nghe được Lăng Lạc Trần trả lời, mặt lão giả lộ ra vẻ vui mừng: “Vi sư vẫn luôn tin tưởng ngươi đấy, thôi.” Đối với đồ đệ này, vẫn luôn cực kỳ thoả mãn đấy, qua nhiều năm như vậy, chưa từng có để cho thất vọng, cho nên lần này đối với cũng phi thường tin tưởng.

   Lăng Lạc Trần trở về chỗ ở chính mình, ngẩng đầu nhìn bầu trời phương xa, trong lòng biết suy nghĩ cái gì.

   So với việc Lăng Lạc Trần lạnh nhạt, Hàn Như Liệt lại nóng nảy hơn nhiều, ở trong hai ngày này thời gian thế nhưng mà làm nhiều chuyện, thế cho nên bị cha lần nữa gọi .
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :