(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 109: Kết quả
   Hàn Thành Hạo nhìn Hàn Như Liệt mặt mang theo tia bất đắc dĩ, : “Nghe hai ngày này con điều tra người bên cạnh Thục Nghi? Huyên náo như thế, gióng trống khua chiêng thế làm ít người chú ý đấy.”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt lạnh lùng hồi đáp: “Có ai có ý kiến? Con điều tra bất quá là hạ nhân mà thôi.”

   Nhìn thái độ Hàn Như Liệt, Hàn Thành Hạo mặt cũng lộ ra tức giận, vỗ cái bàn: “Con cho rằng ta biết đến tột cùng là con làm cái gì sao? Biểu ra là điều tra, thực tế căn bản chính là làm tan rã thế lực của Thục Nghi.”

   Hàn Như Liệt khóe miệng giơ lên tia châm chọc dáng tươi cười : “Tại Hàn gia sở hữu tất cả thế lực đều là thuộc về Hàn gia đấy, ngược lại con biết nàng ta cũng có thế lực của mình.” tại nhắc tới Đinh Thục Nghi, trong mắt của chỉ có tia hung ác.

   Nếu là nàng tổn thương Chỉ Ly mà …, ở chiến trường Thiên Huyền ra khắc này, nhất định trước tiên đem nàng ta tàn phá . Nghĩ đến Chỉ Ly rời khỏi chính mình, cách nhìn của gia tộc hết thảy đều để ý rồi, cho dù phải chịu trừng phạt cũng để ý.

   Nếu phải vì nàng có thể báo thù…, coi là nam nhân gì chứ? Trong mắt Hàn Như Liệt mang theo vài tia tơ máu, kể từ khi biết chuyện này mực đều có nghỉ ngơi, hơn nữa cái loại cảm giác độc cùng với sợ hãi này ngừng bao quanh .

   Dù cho trong lòng còn mong muốn may mắn, cho dù thử hướng phương diện tốt để nghĩ, nhưng trong lòng của lại tinh tường hiểu , hai ngày qua từ trong miệng hạ nhân Đinh Thục Nghi nhiều lần xác nhận điểm này, lại để trong lòng của cái tơ (tí ti) may mắn cũng chầm chậm phai nhạt .

   tại ngược lại hi vọng gần hai tháng này có thể dài dằng dặc ít, nghĩ tới cái hy vọng kia thái độ khác hẳn bất đồng. lo lắng khi mình chiến trường Thiên Huyền có nhìn thấy nàng, lo lắng…

   “Lời này của con là có ý gì?” Qua nhiều năm như vậy, Hàn Như Liệt đều có dùng loại thái độ này đối với chuyện, xem ra Mộ Chỉ Ly này đối với đúng là trọng yếu, cái nữ nhân vậy mà đáng giá để làm như vậy! là nhi nữ tình trường hùng khí đoản!

   “Phụ thân, con vì sao ngươi đối với Đinh Thục Nghi tốt như vậy, nàng họ Đinh, phải họ Hàn! Bồi dưỡng người khác họ tận tâm tận lực như thế lại để cho người khó có thể lý giải!

   Những {ám vệ} này cho cùng đều là người của Hàn gia ta, cho dù tan rã có sao? Chẳng lẽ lại để cho nàng giữ lại những {ám vệ} này để đối phó ta hay sao?” Hàn Như Liệt nhìn Hàn Thành Hạo nhượng bộ, bộ dáng kia thậm chí có ý ép hỏi.

   Nghe vậy, Hàn Thành Hạo cũng khẽ giật mình, ánh mắt mang theo chút trốn tránh: “Cái này hiển nhiên là có nguyên nhân đấy, con cần biết được. Con cưới nàng…, chẳng phải đều là người Hàn gia sao?”

   “Bất luận như thế nào con đều khó có khả năng lấy nàng, ngài hay là buông tha cho ý nghĩ này a! Nếu là nàng ta đối với Chỉ Ly hạ thủ mà …, con giết nàng.” Trong lời mang theo kiên quyết, dù cho quay mặt về phía Hàn Thành Hạo, như trước đều kiên quyết.

   “COn!” Hàn Thành Hạo chỉ cảm thấy nộ khí dâng lên, thực nên để cho Hàn Như Liệt ra ngoài làm việc, như vậy cũng nhận thức Mộ Chỉ Ly cái này là tai họa rồi.

   “Ý con quyết, phụ thân, nếu phụ thân coi con là con của ngài cũng đừng có ngăn trở con.” Hàn Như Liệt xoay người, dừng chút : “Cho dù ngài ngăn trở, con cũng phải làm như vậy.” Chợt, nện bước bước chân ra ngoài…

   Hàn Thành Hạo nhìn bóng lưng Hàn Như Liệt ly khai, trong lúc nhất thời đúng là biết cái gì cho phải.

   Lúc trước mình cũng cùng chấp nhất như vậy, thế nhưng cuối cùng sao rồi, như trước cải biến được vấn đề gì? có gì so với kéo dài gia tộc trọng yếu hơn, Thiếu chủ Hàn gia chỉ có thể là Hàn Như Liệt, nếu có người phá hư đây hết thảy mà …, chút do dự đem đối phương từ thế giới này tàn phá , bất luận người đó là người nào.

   “Mà thôi, hai tháng này tùy con vậy. Lúc chiến Thiên Huyền trường mở ra, nếu là Thục Nghi đem Mộ Chỉ Ly giết, vậy các con cũng có khả năng ở cùng chỗ, nếu Mộ Chỉ Ly còn sống mà …, vậy nhìn xem nàng có thực lực hay , đúng cho dù ta ra tay cũng khiến con cùng nàng cùng chỗ.” Hàn Thành Hạo chậm rãi lên tiếng

   Ra cửa Hàn Như Liệt mực suy nghĩ theo như lời phụ thân, nguyên nhân đến tột cùng là cái gì. Dựa theo hiểu biết của đối với Hàn gia, bọn tuyệt đối đối với hài nhi nhặt về tốt đến như vậy, thậm chí so với đệ tử Hàn gia bình thường đều tốt hơn. Cái này lên rất nhiều vấn đề, ban nãy câu hỏi của bất quá là thăm dò, cuối cùng vậy mà là có nguyên nhân đấy.

   Chuyện khác thường như vậy tất có yếu, chỉ là nguyên nhân này đến tột cùng là cái gì? Vì cái gì người trong gia tộc hi vọng mình có thể lấy nàng như vậy? Hàn Như Liệt cảm thấy hết thảy cũng phải đơn giản như vậy.

   Chiến trường Thiên Huyền, lôi đài.

   Mộ Chỉ Ly cực kỳ cẩn thận khống chế hỏa hầu, cảm thụ dược liệu trong lò đan được rèn luyện tình huống, mấy ngày nay tới giờ, tuy nhiên nàng phần lớn thời gian đều đặt ở tu luyện cùng với săn giết thú, nhưng là đối với luyện đan như trước có thư giãn, đây là chuyện nàng để ý , làm sao có thể buông tha cho?

   Nàng vẫn cảm thấy chính mình đủ khả năng luyện chế đan dược phẩm giai cao, coi thực lực nàng bây giờ đan dược phẩm cấp thấp cách nào thỏa mãn điều nàng cần, cũng tỷ như tăng khí đan kia, trước kia nàng thực lực đủ cao thời điểm nuốt cũng đầy đủ, nhưng là tại nàng Thiên Lực so với trước kia cường đại rồi mấy lần.

   Nếu dựa vào tăng khí đan đến bổ sung Thiên Lực của chính mình mà còn biết muốn nuốt bao nhiêu đan dược mới có thể bổ sung tốt. Cũng chính vì những điều này, nàng cũng đặc biệt chú ý mình luyện đan phẩm giai tăng lên.

   Thường xuyên luyện đan cũng khiến cho nàng đối với hết thảy rất tinh tường, đối với khống chế hỏa hầu, tinh luyện trình độ vân…vân, ở dưới tình huống như vậy chỉ cần cẩn thận nhiều ít, thành công khả năng cũng .

   Thời gian dần dần trôi qua, đài người khẩn trương luyện đan, dưới đài người cũng xem xét cẩn thận. Tuy nhiên quá trình này có chút nhàm chán, lại có bất kỳ người ly khai.

   Nhiều dược sư như vậy cùng chỗ luyện đan tình huống thế nhưng rất khó mà gặp phải, huống chi chỉ cần qua vòng này kết quả cuối cùng công bố rồi, bọn cũng muốn nhìn xem cuối cùng là ba người nào có thể đạt được vị trí đầu, nhất là vạn giá trị công huân càng là cái đích hấp dẫn.

   Cho dù bọn họ chiếm được, thực muốn nhìn chút ai có thể có được, sau khi trở về cũng là có nhiều hơn chút đề tài nói chuyện đúng ?

   Xa xa, đôi mắt Lý trưởng lão nhìn chằm chằm vào lôi đài, chú ý tình huống mọi người luyện đan, khi gật đầu khi lắc đầu. Lúc này, ở bên cạnh Lý trưởng lão còn đứng ít lão giả cùng niên kỷ bình thường lớn hơn , nếu là những người ở chỗ này đều có thể cảm nhận được, những lão giả này khí tức vậy mà từng cái so với Lý trưởng đều yếu hơn!

   “Các ngươi xem này, ba vị trí đứng đầu bảng danh là ba đứa nào?” gã lão giả vuốt râu trắng lên tiếng

   “Ta xem ah, tiểu tử Tư Đồ Diêu kia cần phải trong ba người, mà tiểu nha đầu ở bên cạnh Tư Đồ Diêu kia có lẽ cũng có thể chiếm chỗ, còn nữa mấy tiểu tử hàng cuối cùng kia cũng có khả năng, chỉ là ai mạnh hơn cũng qúa ràng.” Lão giả áo xám tự đánh giá chốc lát rồi hồi đáp

   “Tư Đồ Diêu ở phương diện luyện đan thành tích đúng là kém, nghe làhi vọng cuối cùng của Dược Tông có thể luyện chế tuyệt phẩm đan dược, hôm nay xem xét quả nhiên bất phàm, chỉ cần cho đầy đủ thời gian, chừng có thể đủ đến bước kia.” Một gã lão giả áo bào màu vàng khác lên tiếng , nhìn về phía Lý trưởng lão trong mắt còn có cái này ít ghen ghét.

   Nhân tài như vậy mà lại Dược Tông sinh ra đời, áp lực của bọn đúng là phải lớn bình thường, Tư Đồ Diêu này bất luận như thế nào bọn đều khó có khả năng đào tạo ra, dù sao vốn là người Dược Tông. Lần này tiến vào chiến trường Thiên Huyền cũng là vì phen kinh nghiệm mà thôi.

   Nghe được lời lão giả áo bào màu vàng , Lý trưởng lão mặt cũng lộ ra dáng tươi cười, Tư Đồ Diêu thế nhưng mà là hi vọng của toàn bộ Dược Tông bọn , tại Dược Tông địa vị thấp, mà hôm nay biểu cũng là vô cùng tốt. Những lão gia hỏa kia mặc dù có biểu ra ngoài, nhưng cũng tinh tường được trong long bọn phen ghen ghét.

   Loại cảm giác này đúng là phải tốt bình thường! Môn phái khác vốn có dược sư bất luận là số lượng hay chất lượng đều thể so sánh với Dược Tông bọn họ, lần này bọn cũng muốn hết sức đem những tiểu gia hỏa biểu tốt này mời chào trở về.

   “Các ngươi cũng nhìn thấy tiểu nha đầu áo trắng kia sao?” Lý trưởng lão lên tiếng hỏi, ngoại trừ Tư Đồ Diêu, nhất chú ý chính là Mộ Chỉ Ly rồi. Hai vòng thi trước nàng so với Tư Đồ Diêu cũng kém, hơn nữa hai người bọn họ giống như cũng biết nhau? Như vậy cũng tốt hơn, độ khó mời chào trở về có lẽ lớn.

   Lý trưởng lão vừa ra, mấy vị trưởng lão khác đều biết ý nghĩ của . Mấy người bọn họ biết Tư Đồ Diêu thể nào tiến vào môn phái bọn , cho nên chỉ có tìm kiếm những người khác, rất hiển nhiên Mộ Chỉ Ly này chính là cái trong đó. Lý trưởng lão như vậy ràng cũng coi trọng Mộ Chỉ Ly.

   “Đó là tự nhiên.” Lão giả áo xám thẳng thắn hồi đáp

   “Mộ Chỉ Ly tuy ở phương diện y thuật thành tựu kém, thế nhưng mà về phía tu vi cũng biết thế nào, cũng ràng là có thể tích góp được bao nhiêu giá trị công huân.” Lý trưởng lão lời có chỗ chủ yếu, nếu Mộ Chỉ Ly đạt được Top 3 mà chính là có thể trực tiếp tiến vào Dược Tông rồi, nhưng nếu muốn tiến vào môn phái khác còn phải đảm bảo cầu về giá trị công huân.

   Có thể , ngay từ đầu Dược Tông bọn khởi điểm so với bọn cao! Mấy vị trưởng lão sắc mặt cũng là có chút khó coi, hề để ý tới những người khác, tiếp theo chú ý lôi đài thi đấu.

   Mấy người đều đem lực chú ý đặt ở người Mộ Chỉ Ly, phương diện bởi vì nàng là nhân tài hiếm có, phương diện cũng là vì muốn thắng các trưởng lão khác…

   hết sức chuyên chú luyện đan Mộ Chỉ Ly hồn nhiên biết mình bị mấy vị trưởng lão theo dõi, ngược lại là Thiên Nhi có điều cảm giác được nhìn về phía cao cao phương hướng mấy trưởng lão.

   Những người khác cảm giác ra vị trí của bọn , nhưng nàng vừa mới bắt đầu biết đấy, thân là thần thú nếu liền cả điều này cũng biết mà …, nàng cũng là uổng công bưng bít.

   Lúc này, ở xung quanh Mộ Chỉ Ly hồi tiếp hồi phốc phốc thanh truyền đến, rất hiển nhiên đối phương lúc luyện đan xuất ngoài ý muốn, dược liệu biến thành bãi chất thải công nghiệp.

   Từng đạo thanh thở dài truyền đến, người thất bại đều cực kỳ uể oải, chỉ có thể tiếp tục luyện chế đan dược phẩm giai khác, chỉ là như vậy bọn chiến thắng khả năng tựu quá rồi.

   Dưới đài người nhìn đài kia nguyên đám người thất bại, mặt cũng lộ ra sắc mặt cảm khái, luyện chế đan dược đúng là phải khó khăn bình thường ah, người người tiếp người thất bại, rốt cục hiểu được sao bồi dưỡng được dược sư cần trả giá nhiều như vậy, chỉ là tiêu hao đan dược này liền phải người bình thường có thể thừa nhận được đấy.

   Đối với vài đạo thanh bên cạnh, Mộ Chỉ Ly mắt điếc tai ngơ. Nàng sớm thành thói quen ngăn chặn những thứ thanh làm phức tạp này, ở bên cạnh nàng có ít người do chú ý tới xem bên ngoài đan dược người khác bị hủy mà phân tâm làm cho luyện đan thất bại, những cái này đối với dược sư mà là nhất định phải tránh cho đấy.

   Nếu phải có thể khống chế tinh thần của mình đầy đủ tập trung mà …, điểm quấy rầy làm cho đan dược của thất bại.

   canh giờ trong nháy mắt trôi qua.

   Lúc này, ở trong lò đan Mộ Chỉ Ly, tất cả dược liệu cũng rèn luyện xong, Mộ Chỉ Ly coi chừng khống chế hỏa hầu, khiến cho những tinh hoa này thời gian dần dần dần dung hợp…

   Bên cạnh Tư Đồ Diêu cũng toàn tâm để ở bên trong, phảng phất chung quanh hết thảy giống như đều tồn tại, trong mắt cũng chỉ có lò đan dược, mà thời gian dần trôi qua, mọi người ngửi thấy được từ trong lò đan Tư Đồ Diêu tản mát ra cỗ mùi thuốc, này mùi thơm cũng phải đậm nồng, mà dị thường đặc thù.

   Từ trong lò đan Tư Đồ Diêu truyền ra mùi thuốc, lò đan Mộ Chỉ Ly cũng truyền ra từng đợt mùi thuốc, nguyên bản là mùi thuốc nồng đậm nhưng cả hai tương dung nên mùi càng phát nồng đậm.

   Thấy thế, tất cả mọi người biết đan dược này phải thành công rồi! Tại đây trong ba vòng tỷ thí, có thể Tư Đồ Diêu cùng Mộ Chỉ Ly làm cho người ta chú ý nhất đấy, hai người luyện chế đều là Ngũ phẩm La Ách đan, hơn nữa mùi thuốc lại là ở cùng thời gian truyền ra, biết hai người luyện chế ra đan dược đến tột cùng là ai khá hơn chút.

   Trước hai vòng, hai người cơ hồ là ngang nhau, mà ở vòng cuối cùng cũng phải dễ dàng như vậy đánh ngang rồi, dù sao đan dược phẩm chất cùng với số lượng đều nhất định giống nhau.

   Bọn muốn biết hai người này đến tột cùng ai càng mạnh hơn chút?

   Ở thời điểm mùi thuốc truyền ra, hai người đều càng thêm cẩn thận chú ý đến đan dược thành hình trong lò đan, ngay tại lúc này có thể luyện đan thành công hơn phân nửa, nhưng nếu tại tại phân tâm mà …, đan dược hủy khả năng cũng là lớn.

   Mùi thơm càng phát nồng đậm, người phía trước đều có thể ngửi thấy được mùi thuốc nồng đậm kia, khiến cho bọn hồi sảng khoái.

   “Hắc, chúng ta tới đánh cuộc, ngươi hai người bọn họ đan dược của ai trước ra lò?” gã nam tử nhìn nam tử bên cạnh lên tiếng hỏi.

   Nghe vậy, nam tử kia cũng nhìn nhìn Mộ Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu, do dự lát sau : “Ta cá là nam tử kia thành công trước, ngươi sao?”

   “Ta cá là nàng kia thành công trước!”

   “Tiền đánh cuộc là…”

   Lúc này, ai cũng biết đến tột cùng đan dược của ai ra lò đầu tiên, những dược sư khác phảng phất đều giống như tồn tại, tất cả mọi người đều đem ánh mắt đặt hai người, nhất là đánh cuộc hai người cơ hồ so với luyện đan hai người còn quan trọng hơn.

   Tại đây trong khí khẩn trương, thời gian cũng trở nên đặc biệt dài dằng dặc.

   Đột nhiên đạo tiếng vang truyền ra, Tư Đồ Diêu vàMộ Chỉ Ly vậy mà đồng thời vỗ nắp lò, đan dược từ trong lò đan bắn ra, hai người sớm liền xuất ra bình sứ sớm chuẩn bị tốt đem đan dược cho chứa vào trong bình, lại là đồng thời hoàn thành!

   Nhìn thấy màn này, cái kia đánh cuộc |đích hai người lẫn nhau nhìn thoáng qua, chợt cười lên ha hả , có thể bọn đều thua, cũng có thể bọn đều thắng!

   Đinh Thục Nghi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đem đan dược luyện thành xong, trong mắt lóe ra điên cuồng ghen tỵ, nàng vậy mà luyện thành Ngũ phẩm La Ách đan, điều này sao có thể? Chẳng lẽ lúc trước tu vi Mộ Chỉ Ly thấp như vậy là vì nàng đem tất cả tâm thần sở hữu đều đặt ở luyện đan phía , cho nên mới làm cho tu vi cao sao?

   Những {ám vệ} kia đến tột cùng là như thế nào điều tra tin tức, liền cả tin tức trọng yếu như vậy đều để ý đến! Có thể luyện chế ra Ngũ phẩm đan dược, địa vị dược sư kia cũng tầm thường rồi, nếu như Mộ Chỉ Ly dùng trạng thái tại Hàn gia mà …, người ủng hộ của mình sợ là cũng có nhiều như vậy.

   Từ ở thế gia sinh hoạt nàng rất ràng đặc điểm thế gia, ai có thực lực chú trọng người đó, nếu như bọn phát Mộ Chỉ Ly so với chính mình càng có ưu thế thanh tú, mà Liệt ca ca lại ưa thích Mộ Chỉ Ly, như vậy chính mình chẳng phải là phần thắng gì cũng có?

   Dường như khi gặp được Mộ Chỉ Ly xong, Đinh Thục Nghi tựu tràn đầy thất bại. Kiêu ngạo của nàng bị Chỉ Ly từng chút đánh tan, ở trước mặt nàng ta tự tin của nàng còn sót lại chút gì. Lần thứ nhất có loại cảm giác này, nàng cam lòng buông tha cho, thế nhưng mà lại biết nên làm thế nào cho phải. Lúc nào, nàng Đinh Thục Nghi vậy mà đến hoàn cảnh lần này?

   “YAA.A.A.., Mộ Chỉ Ly vậy mà cùng Tư Đồ Diêu đồng thời luyện chế thành công, tốc độ này thế nhưng mà yếu! Chỉ là biết hai người bọn họ ai luyện chế tốt hơn chút.” Lão giả râu trắng cười , nhìn về phía Lý trưởng lão trong mắt còn có ý ép buộc, ai bảo lúc trước ép buộc bọn đâu này?

   Tư Đồ Diêu này là Dược Tông hao phí ít tâm tư tài bồi ra đấy, tại người của cái Tiểu Vương quốc nhưng lại có thể cùng so với, đây chẳng phải là truyện cười sao?

   Kỳ bọn trong nội tâm đều rất ràng, Tư Đồ Diêu ở phương diện y thuật thành tựu là cao, mà Mộ Chỉ Ly có thể cùng so với cũng là bởi vì nàng là thiên tài, trước kia lôi đài thi đấu cũng phải chỉ có hai người bọn họ là nhân tài xuất , nghĩ tới bây giờ nhưng lại vừa xuất liền xuất hai cái.

   Sợ là Mộ Chỉ Ly này cũng có sư phụ cực kỳ cường hãn a, nếu tuổi còn trẻ dựa vào mình có thể đạt tới bước này căn bản chính là có khả năng.

   Nghe vậy, Lý trưởng lão sắc mặt cũng có chút khó coi, ý của bọn há có thể biết. Mộ Chỉ Ly này nhất định phải đem nàng thu nhập vào dược tông! Xem đến lúc đó những lão gia hỏa này còn có hay tâm tình đến gạt mình!

   Tư Đồ Diêu nhìn Mộ Chỉ Ly bên cạnh, trong mắt ngược lại là có chút nào thích, hơn nữa là mừng rỡ. chưa bao giờ gặp được người bằng tuổi liền có thể làm được bước này, nghĩ tới lần này tại chiến trường Thiên Huyền vậy mà gặp, hơn nữa này cho cảm giác tầm thường!

   Về phần những ý nghĩ khác ngược lại là có đấy, đối với thực lực của mình rất tự tin, cho dù Mộ Chỉ Ly ở phương diện y thuật so với còn tốt hơn, cũng dâng lên lòng ganh tỵ, chỉ là mình cần càng thêm cố gắng mà thôi.

   Ở Mộ Chỉ Ly hai người đan dược sau khi luyện thành, chung quanh cũng truyền ra từng đợt thanh ồ lên, cực kỳ hoành tráng, trong lúc nhất thời xuất nhiều đan dược như vậy cũng phải ngày bình thường có thể nhìn thấy đấy.

   Những người còn lại trong tuyệt đại đa số đều thành công luyện chế ra đan dược, chỉ là luyện chế ra La Ách đan Ngũ phẩm lại cực , bọn có thể đứng ở chỗ này, luyện chế ra Tam phẩm đan dược ngược lại là có vấn đề gì.

   Mọi người đặt bình sứ ở trước bàn của bọn , vẻ mặt của tất cả mọi người giống nhau, có tự tin cũng có mất mát đấy, ở loại này thời khắc, chỉ luyện chế ra đan dược Tam phẩm mà rất ràng là thể nào chiến thắng đấy, đan dược Tứ phẩm ngược lại là có chút khả năng, nhưng cũng lớn.

   Thành công luyện chế ra đan dược Ngũ phẩm mọi người là mặt lộ vẻ vui vẻ, nhiều người như vậy bên trong khả năng đạt được top 3 chính là bọn rồi!

   Tiếng chiêng đồng vang lên, hai canh giờ hết!
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 110: Thứ tự
   Khi tiếng chiêng vang lên, tất cả mọi người an tĩnh lại, nhao nhao nhìn về phía Lý trưởng lão lôi đài. Đối với việc đột nhiên xuất cùng đột nhiên biến mất tất cả mọi người quen, gặp lại thấy nhưng thể trách.

   Lần này kết luận cũng phải do người mà hai vòng trước đến nữa, mà do Lý trưởng lão tự mình bình phán. Bởi vậy có thể thấy được trình độ trọng yếu của vòng cuối cùng này.

   Lý trưởng lão từ hàng thứ nhất bắt đầu kiểm tra, mỗi khi xem đến người liền đem tên đan dược, số lượng cùng với phẩm chất người nọ luyện chế ra, để cho tất cả mọi người có thể hiểu rõ.

   “Vương Tuyền, Huyền Nguyên đan Tứ phẩm, phẩm chất trung đẳng, số lượng .”

   “Trương Đào, Hóa ứ đan Tam phẩm, phẩm chất thượng đẳng, số lượng hai.”

   “Triệu Trí, La Ách đan Ngũ phẩm, phẩm chất hạ đẳng, số lượng .”   Từng câu bình luận tù trong miệng Lý trưởng lão truyền ra, từ lời là cho người hoặc cao hứng hoặc mất mát, chỉ là đây hết thảy đều ảnh hưởng đến những người khác. Đối với Tam phẩm đan dược cùng Tứ phẩm đan dược, mọi người cơ bản đều đem để ý đến .

   Tứ phẩm thượng đẳng đan dược cách nào cùng hạ đẳng đan dược Ngũ phẩm so sánh với, phẩm giai là cái hào rộng cách nào vượt qua đấy, cho dù là hạ đẳng cũng vào hàng Ngũ phẩm, giá trị căn bản cách nào so sánh.

   Chỉ có khi Lý dược sư lên là Ngũ phẩm đan dược mọi người mới truyền ra hồi tiếng kinh hô, dùng tuổi của bọn tại có thể luyện chế ra đan dược Ngũ phẩm, bất luận ở đâu, ở vương quốc nào cũng đều là đối tượng bồi dưỡng trọng điểm ah!

   Ngũ phẩm đan dược là cái gì, cho dù bọn họ đều là thiên chi kiêu tử, muốn đạt được loại phẩm giai đan dược này cũng dễ dàng!

   Cho nên người từng luyện chế ra đan dược Ngũ phẩm mặt đều là lộ ra vẻ tự hào, tựa hồ cực kỳ hưởng thụ ánh mắt sợ hãi thán phục của mọi người, đương nhiên bọn có vốn liếng! tự ngạo Tại quang cảnh này, bọn biết bỏ ra bao nhiêu.

   Mặt khác người chưa từng luyện chế ra đan dược Ngũ phẩm hâm mộ nhìn bọn , ý trong mắt là cực kỳ hâm mộ đưa bọn chúng vây quanh, thực hi vọng người luyện chế thành công chính là bọn . Chỉ là đáng tiếc bọn có cái kia hi vọng rồi.

   Mộ Chỉ Ly nhìn chớp mắt, hết nhìn đông tới nhìn tây xem người khác, khi nghe thấy loại đan dược đối phương luyện chế ra nàng cũng có chút cảm xúc nào, những thứ này đều cùng nàng có quan hệ, chỉ cần làm tốt việc của chính mình nên làm là được rồi.

   Tư Đồ Diêu cũng giống nàng, chỉ thấy khí định thần nhàn đứng tại nguyên chỗ, khóe miệng mang theo nhàng mỉm cười, tựa hồ phi thường tự tin, lại để cho người tự giác bị ảnh hưởng.

   Thiên Nhi nhìn xem hai người, trong lòng cũng là có ít nghi hoặc, nàng rất ít khi đánh giá ra như vậy. Quay đầu hướng phía Bụi Thái Lang bên cạnh : “Này, ngu xuẩn Sói, ngươi cảm thấy Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu kia ai thắng?” Nàng đối với y thuật Chỉ Ly cực kỳ tin tưởng, thế nhưng mà kể từ bây giờ nhìn biểu của Tư Đồ Diêu cũng phải đèn cạn dầu.

   Nghe vậy, Bụi Thái Lang khinh bỉ nhìn Thiên Nhi: “Cái kia còn phải , đương nhiên là chủ nhân thắng!” Ngay tại lúc này cũng thể nâng cao ta mà diệt uy phong mình.

   Nhìn thấy ánh mắt Bụi Thái Lang, Thiên Nhi cũng sửng sờ: “Ngươi… đó là ánh mắt gì?”

   “Ta có ánh mắt gì ah, ngươi…cái ngốc Long này có phải là vừa ý Tư Đồ Diêu rồi , như thế nào lại hoài nghi chủ nhân.” đến đây, Bụi Thái Lang ra vẻ vẻ mặt hoài nghi nhìn Thiên Nhi.

   Thấy thế, Thiên Nhi cũng tức giận: “Lời này của ngươi là có ý gì? Ngươi cho rằng ta là ngươi à? Nhìn thấy mỹ nữ nên cái gì cũng biết rồi! Ta là nói thực tế được !”

   “Ai, ngươi cần giải thích, giải thích cũng là tự biện bạch thôi, ở đây chúng ta ba người, diện mục của ngươi ta sớm xem thấu.” Bụi Thái Lang lắc móng vuốt, tựa hồ chẳng muốn nghe Thiên Nhi giải thích.

   Thiên Nhi há to miệng, nhưng lại ra lời, chỉ có thể hung hăng trừng mắt Bụi Thái Lang, nàng cùng Bụi Thái Lang tuyệt đối là đời trước có cừu oán!

   A Vũ đứng ở bên, nhìn vẻ tức giận của Thiên Nhi cùng vẻ cười đắc ý của Bụi Thái Lang, khuôn mặt già nua cũng lộ ra mỉm cười, nụ cười này cũng ràng, lúc này càng có người chú ý tới.

   Tiến vào vòng thứ ba tổng cộng cũng chỉ có hơn bốn mươi người, cho nên việc xem xét thoạt nhìn tưởng cần có nhiều thời gian, ngược lại là cũng lâu. Rất nhanh, Lý trưởng lão chính là tới trước mặt Mộ Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu.

   Cầm lấy bình sứ phía trước Tư Đồ Diêu, xem xét trong mắt cũng lộ ra thần sắc thoả mãn, lớn tiếng đọc: “Tư Đồ Diêu, La Ách đan Ngũ phẩm, phẩm chất cực phẩm, số lượng ba.”

   Lời này vừa ra, mọi người khỏi xôn xao, trong mắt tràn ngập vẻ kinh ngạc.

   “Phẩm chất cực phẩm? Số lượng ba? Oa, cái này khỏi cũng quá cường hãn a!” Dưới đài nam tử mặt mang theo thần sắc dám tin, bọn tuy phải dược sư, nhưng là đối với những cái này cũng có lý giải đấy.

   Lúc trước tất cả dược sư, luyện chế ra tốt nhất bất quá là phẩm chất trung đẳng, số lượng hai. Vừa đưa ra cái cường hãn quá đấy, ở đây mãnh liệt tương phản, nghĩ sợ hãi cũng khó khăn. Lúc trước bọn tuy mực đều nhìn ra được Tư Đồ Diêu, nhưng lại nghĩ tới biểu của tốt đến ngờ, to ngoài dự liệu của bọn !

   “Quả thực phải người! La ách đan Ngũ phẩm lò vậy mà có thể luyện chế ra ba viên, phẩm chất còn tốt như vậy, quả thực người so với người tức chết người a!”

   cần phải , nhất định là đệ nhất danh rồi! Cho dù nữ tử áo trắng bên cạnh cũng có khả năng vượt qua rồi.”   Từng câu từng tiếng thảo luận truyền ra, Tư Đồ Diêu nghe đến mấy lời về sau, mặt cũng lộ ra nhàng vui vẻ. Tuy sớm liệu đến kết quả này, nhưng khi nghe đến mọi người khích lệ, trong nội tâm vẫn có chút vui sướng, như vậy là nhân chi thường tình.

   Mộ Chỉ Ly lúc nghe thấy kết quả luyện đan của Tư Đồ xa, mặt trong tích tắc cũng có kinh ngạc. Muốn luyện chế ra phẩm chất cực phẩm đan dược thế nhưng mà dễ dàng, cái này đối với luyện đan cầu cực cao, nghĩ tới Tư Đồ Diêu lại có thể luyện chế ra, nàng là tâm phục khẩu phục.

   Tư Đồ Diêu khỏi hướng phía Mộ Chỉ Ly bên cạnh nhìn lại, đợi gặp mặt nàng tơ nụ cười, tâm tình của tựa hồ trở nên tốt hơn, lập tức hướng phía Mộ Chỉ Ly đáp ta lại nụ cười tươi.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu, đụng phải người đồng hành thế như vậy dễ dàng, về sau tìm được cơ hội muốn hảo hảo trò chuyện chút về phương diện này. Chỉ là về phẩm chất đan dược, phương diện này nàng chính là kém bậc.

   Nàng đối với tại y thuật của mình tuy mực đều rất tự tin, nhưng cũng có nghĩa là nàng cuồng vọng tự đại, gặp được người hơn mình, nàng thỉnh giáo, đây là do gia gia của nàng mực dạy bảo nàng đấy, chỉ có thông qua trao đổi như vậy mới có thể học tập y thuật tốt nhất, mà nàng cũng mực ghi nhớ trong tâm.

   Lúc này, ở đằng kia xa xa các vị lão giả cũng hồi cảm khái.

   “Tư Đồ Diêu này thực lực đúng là phải dùng để trưng cho đẹp, khó trách Tư Đồ Diêu làm cho tự hào Dược Tông như vậy.” Lão giả áo xám chậm rãi lên tiếng , mặt mang theo vô hạn cảm khái.

   “Tư Đồ Diêu riêng gì y thuật phi phàm, ngươi xem tính tình kiêu nóng nảy liền phải thường nhân có thể có được đấy. Đáng sợ nhất chính là loại tâm tính này, kiêu ngạo tự mãn, tương lai thành tựu của tuyệt đối thấp.”

   “Chỉ cần cho nhiều thời gian ít, tương lai dược tông thực lực chừng lại nâng lên bậc. Đến lúc đó đối mặt dược tông chúng ta có thể…”

   “Nghẹn khuất ah, là nghẹn khuất ah!”

   Qua nhiều năm như vậy, môn phái bọn đối đãi với Dược Tông đều cực kỳ lễ phép, dù sao đại môn phái cần có đan dược khổng lồ, chỉ mỗi tháng muốn cho đệ tử số lượng đan dược bọn cũng phải đều có thể giải quyết được đấy, đây cũng là bọn họ cùng dược tông ở giữa giao dịch.

   Ở dưới loại giao dịch này, đối mặt Dược Tông tự nhiên muốn nhượng lễ ba phần, loại cảm giác này bọn cũng thích, rồi lại thể làm gì. Ai cũng đều mong muốn giải trừ cục diện này, ai có thể đều hiểu rất khó khăn. tại nhìn thấy dược tông lại xuất nhân tài ưu tú như thế, nếu tương lai tiếp nhận dược tông mà …, bọn

   Lão giả áo bào màu vàng xem mọi người trước mặt lộ ra vẻ bất đắc dĩ, khỏi lên tiếng : “Cũng đừng quá sốt ruột, tiểu nha đầu kia kết quả còn biết đây này.”

   “Tư Đồ Diêu với loại thành tích này, sợ là rất khó vượt qua a, bất quá nhìn cái ngược lại cũng sao.” Mấy vị trưởng lão chưa từ bỏ ý định chú ý đến Mộ Chỉ Ly, mặc dù biết khả năng quá , nhưng lúc này cũng chỉ có thể đem hi vọng đặt ở phía này thôi.

   Lý trưởng lão đem bình sứ của Tư Đồ Diêu để xuống, cầm lên bình sứ của Mộ Chỉ Ly. Đối với kết quả Mộ Chỉ Ly luyện chế ra cũng rất hiếu kỳ.

   Song khi mở bình sứ của Mộ Chỉ Ly ra, mặt cũng lộ vẻ kinh ngạc. Lúc này Lý trưởng lão đưa lưng về phía mọi người, ngoại trừ Tư Đồ Diêu ra những người khác nhìn tới nét mặt của .

   Nhìn thấy Lý trưởng lão biểu lộ, Tư Đồ Diêu có thể hiểu đan dược Mộ Chỉ Ly luyện chế ra cũng đơn giản, có thể làm cho Lý trưởng lão lộ ra vẻ mặt như thế dễ dàng, đối với Mộ Chỉ Ly càng ngày càng bội phục cũng càng ngày càng hiếu kỳ nữa à.

   “Mộ Chỉ Ly, Ngũ phẩm La Ách đan, phẩm chất thượng đẳng…”

   Khi Lý trưởng lão ra phẩm chất thượng đẳng, xa xa mấy vị lão giả cũng thăm dò thở ra hơi.

   “Ai, quả nhiên thua ah!”

   “Cái này cũng bình thường, tiểu nha đầu này có thể luyện chế ra thượng đẳng Ngũ phẩm La Ách đan rất dễ dàng đấy, để ở bất kỳ địa phương nào đều là thiên tài luyện đan. Nếu như dược tông, sợ là ở dược tông địa vị cũng thấp.”

   “Vậy cũng đúng, nếu có thể để cho nàng môn phái của chúng ta mà …, cũng tuyệt đối là đại kiện! Chỉ cần bị lấy là tốt rồi!” Mấy vị trưởng lão bình thường cũng bàn về môn phái thế mà vào lúc này lại đứng ở chung chiến tuyến.

   Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang nghe phẩm chất thượng đẳng, cũng thầm than tiếng, chẳng lẽ thua? Chỉ là bọn nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt, lại cảm thấy tình phảng phất phải đơn giản như vậy.

   Khi mọi người ở đây nhận thức là kết cục định, Lý trưởng lão nhưng lại ra câu lại để cho mọi người sửng sốt: “Số lượng bốn ”

   Mọi người đều biết, đan dược đạt tới Ngũ phẩm, số lượng đan dược liền rất khó tăng lên. Tư Đồ Diêu có thể luyện chế ra ba viên cũng có thể tuyệt đỉnh rồi, Mộ Chỉ Ly lại có thể luyện chế ra bốn viên! Đây quả thực khó có thể tin!

   Phẩm chất thể nghi ngờ làm hiệu quả đan dược nâng cao bước, có thể đếm được lượng cũng làm cho có người nào so với! Ở nơi này trong hai cái, là rất khó phán đoán đến tột cùng ai tốt hơn!

   “Ngươi đánh ta phát, ta có nghe lầm chớ? Đó là bốn viên La Ách đan?”

   “Huynh đệ, có nghe lầm, là bốn viên!”

   “Còn là lần đầu tiên nghe được có người luyện chế La Ách đan có thể lần luyện chế ra bốn viên đấy, như vậy hai người bọn họ ai lợi hại hơn ít?”

   “Cái này ta cũng biết, dù sao đều rất lợi hại!”   Bụi Thái Lang nhàng thở ra, chợt đắc ý : “Ta chủ nhân phải dễ dàng thua như vậy.”

   “Ban nãy cũng biết là ai khẩn trương như vậy kia mà.” Thiên Nhi liếc liếc Bụi Thái Lang, chậm rãi , trong lòng cũng tràn đầy vui mừng.

   “Vậy cũng so với người khác có ý diệt uy phong của mình vẫn tốt hơn.”

   Thiên Nhi hoàn toàn bó tay rồi, dù sao cùng Bụi Thái Lang vĩnh viễn đạo lý!

   Lão giả áo bào màu vàng mặt vẻ bất đắc dĩ còn chưa biến mất, lại nghe Lý trưởng lão về sau, mặt nhanh chóng phun lên vẻ mừng như điên: “Bốn viên La Ách đan!”

   Các trưởng lão khác cũng cùng nhau nhìn đối phương, trong mắt tràn ngập vẻ kích động, bọn có nghe lầm, là bốn viên La ách đan.

   Lão giả áo xám vỗ đầu cái: “Ha ha, ngang tay! Dĩ nhiên là ngang tay!”

   “Cũng biết là người nào bồi dưỡng được cái tiểu nha đầu này đấy, lại có thể cùng thiên tài dược tông bất phân thắng bại!”

   “Ha ha, ở chỗ này gặp được cái bảo bối như vậy, tuyệt đối thể bị dược tông cướp . Nếu là nàng gia nhập dược tông mà …, lão Lý kia sợ là được tức chết được.”

   Mấy vị trưởng lão ở trong lòng của mình ra động tác tính toán nhặt, phải làm thế nào mới có thể để cho Mộ Chỉ Ly gia nhập Dược Tông. Về phần gia nhập môn phái bọn còn phải đợi đến hai tháng sau, cho nên cho nàng gia nhập Dược Tông là việc cấp bách.

   Tư Đồ Diêu khi biết kết quả này cũng tránh được hồi kinh ngạc, La Ách đan này trước kia cũng luyện chế qua, luyện chế ra ba viên là kết quả tốt nhất của rồi. Phụ thân cũng luyện chế ra ba viên thuốc là rất ít người có thể làm được đấy, ở trong Dược Tông to như vậy mà có bao nhiêu người có thể làm được.

   Thậm chí tất cả mọi người còn cho rằng ba viên là đạt đến cấp độ rồi đỉnh, muốn lần luyện chế ra nhiều hơn nữa là thể nào. Lâu như vậy đến nay cũng đều cho là như vậy, mà Mộ Chỉ Ly lại có thể luyện chế ra bốn viên, cái này đối với đánh sâu vào suy nghĩ a!

   Kết quả này sợ là khi truyền quay lại trong Dược Tông tất cả mọi người cực kinh ngạc a! Đợi sau khi cuộc so tài lần này chấm dứt, mình cũng tìm Mộ nương hảo hảo nghiên cứu thảo luận phen, đến tột cùng là làm như thế nào mới có thể luyện chế ra bốn viên La Ách đan đấy.

   Khi công bố kết quả của Tư Đồ Diêu cùng Mộ Chỉ Ly xong, kế tiếp kết quả khác lại để cho mọi người cảm thấy đần độn vô vị, mà lại đem ánh mắt đều rơi vào hai người, trò chuyện hai người này đến tột cùng ai càng mạnh hơn ai.

   Về sau cũng hoàn toàn có tái xuất kết quả kinh diễm như hai người bọn họ, so với việc mọi người hừng hực khí thế thảo luận, hai người trong cuộc lại phảng phất chuyện gì cũng đều có phát sinh.

   “Mộ nương, thuật luyện đan của ngươi khiến Tư Đồ bội phục.” Tư Đồ Diêu ôm quyền , những lời này cũng là tâm thực lòng đấy, chừng nàng là người đầu tiên ở Thiên Huyền Đại Lục có thể lần luyện chế ra bốn viên La Ách đan.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng trả lời: “Đâu có, Tư Đồ công tử thuật luyện đan mới khiến cho ta bội phục, La Ách đan cực phẩm ta thế mà luyện chế ra.” Nàng thử qua nhiều loại phương thức đều có thể luyện chế ra cực phẩm đấy, nàng cảm thấy là hỏa hầu của mình còn chưa đủ, chỉ là trong lúc này kỹ xảo cũng phải sớm chiều có thể học được.

   Hai người nhìn nhau cười cười, trong mắt đều có vẻ thưởng thức đối với đối phương.

   Vốn sắc mặt có chút khó coi Lý trưởng lão tại nhìn thấy cả hai trong đó quan hệ tệ, liền sắc mặt cũng là dễ nhìn rất nhiều. Cho dù kết quả lần này Tư Đồ Diêu đỗ trạng nguyên, nhưng nếu là có thể đem Mộ Chỉ Ly tiến vào dược tông mà …, sợ là được đạt được ít ban thưởng.

   Nghĩ tới đây, những cái phiền muộn kia cũng là quét sạch .

   Những người khác tự nhiên cũng chú ý tới điểm này, ở đây lôi đài hai người cạnh tranh quan hệ hẳn là tốt, khó coi mới đúng, nghĩ tới bọn ngược lại là trò chuyện với nhau vui, đúng là lại để cho người có chút khó có thể lý giải.

   Ngược lại Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang đối với việc này cũng ngoài ý muốn, Mộ Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu quan hệ vốn cũng tệ lắm, hôm nay lại phát hai người y thuật đều rất cao siêu, tự nhiên là càng có tiếng chung rồi. Những cái cạnh tranh này cũng để lại cho hai người bọn họ quan hệ bị chênh lệch, nếu là như vậy, cũng phải là Mộ Chỉ Ly rồi.

   Lý trưởng lão đến phía trước lôi đài, nhìn tất cả mọi người tuyên bố: “Lần này lôi đài thi đấu kết quả có. Đệ nhất danh là ngang hàng đấy, tin tưởng mọi người đều biết là ai, bọn là Tư Đồ Diêu cùng Mộ Chỉ Ly! Danh thứ ba là Tôn Tầm.”

   Mọi người đối với kết quả này sớm đoán được, ánh mắt nhìn về phía hai người cũng tràn đầy lửa nóng, bao năm qua đều có xuất cục diện ngang tay, nghĩ tới hôm nay lại xuất ! Hơn nữa quá trình này là quá đặc sắc rồi!

   Thời điểm tất cả mọi người cho rằng Mộ Chỉ Ly phải thua, Mộ Chỉ Ly lại đột nhiên luyện chế ra bốn viên La Ách đan, cải biến thế cục. Có thể đây là lần khó quên, cũng là lần thành tích tốt nhất! Giải thi đấu hôm nay mọi người sợ là lâu quên.

   Khi tuyên bố kết quả hoàn tất, thời khắc kích động cũng đến!

   top 3 hôm nay xuất , kế tiếp chính là thời khắc ban thưởng. vạn giá trị công huân thuộc về các ngươi đấy!” Lý trưởng lão thanh bỗng nhiên đề cao, khiến cho tất cả mọi người là chăm chú nhìn ba người đài!

   Đây chính là vạn giá trị công huân ah! Phải chém giết bao nhiêu thú mới có thể đạt được, ở đây ít người ba năm đến chỗ này tích lũy cũng quá vạn giá trị công huân, mà bọn chỉ cần ngày là lấy được!

   Quá trình nhận lấy giá trị công huân cũng phức tạp, chỉ thấy Lý trưởng lão lấy ra tờ thẻ màu vàng, ở thẻ thân phận bọn họ vẽ cái thẻ thân phận mấy người nhiều ra vạn giá trị công huân.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái, những người khác trong lúc đó cũng có thể như vậy, kia chuyện nhân loại tự giết lẫn nhau cũng ít, dù sao chém giết thú để có giá trị công huân, nhưng xa xa có cướp lấy giá trị công huân của người khác.

   Xem ra những môn phái này cũng chú ý tới điểm này, cho nên mới có thiết kế như vậy, nếu sợ là mỗi lần trong chiến trường Thiên Huyền người chết so với thú còn nhiều hơn!

   Lý dược sư mỉm cười hoàn thành bước này, chợt nhìn ba người : “Các ngươi ba người có ý nguyện gia nhập Dược Tông ? Bằng vào thành tích ba ngươi hôm nay có thể cần giá trị công huân tựu cũng được gia nhập Dược Tông!

   Tiến vào Dược Tông, các ngươi có khả năng rất tốt học tập thuật luyện đan, trở thành gã Luyện dược sư tôn quý đẳng cấp cao. cần vì tìm kiếm dược liệu mà phiền não, bất luận nơi nào cũng đều có Dược Tông đứng ở phía sau các ngươi!”

   Lý dược sư lời này cực kỳ mê người, người ở chỗ này ai hâm mộ. Đối với bọn chỉ cần có thể tiến vào môn phái, đó chính là mục tiêu của bọn rồi. Huống chi dược tông là tất cả môn phái đều dựa vào đấy! Có cơ hội này tiến vào đúng là kẻ đần!

   Tư Đồ Diêu mặt lộ ra mỉm cười, hồi đáp: “Ta nguyện ý” vốn là dược tông đấy, tự nhiên là dược tông rồi.

   Lý trưởng lão cười gật đầu, chợt đem ánh mắt chuyển đến người Mộ Chỉ Ly: “Ngươi sao?”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 112: Tiến về phía trước
   Tư Đồ Diêu giật mình nhìn Mộ Chỉ Ly, gật đầu :

   “Nguyên lai là như vậy, Mộ nương ngay cả điểm ấy cũng chú ý tới, tại hạ bội phục thôi!”

   Thời gian ba ngày nay, chỉ luyện chế La Ách đan, thử luyện ra bốn viên, thế nhưng thử suốt ba ngày đều thành công.

   Đồng thời thêm xác định độ khó lúc luyện chế ra bốn viên có bao nhiêu, nếu như trước kia cho rằng chuyện này là thể, chỉ là tại Mộ Chỉ Ly chứng minh có khả năng ấy!

   cũng phải là người để tâm vào chuyện vụn vặt, cho nên sau khi ba ngày thử thất bại buông tha, trực tiếp đến đây thỉnh giáo.

   Mộ Chỉ Ly cũng mỉm cười, từng người chúng ta chú ý những phương diện khác nhau mà thôi. Kỳ thực nếu phải lão giả ở cửa lớn thứ ba trong Thiên Sát cổ giới làm mẫu cho mình nhìn, nàng cũng chú ý tới điểm này, bởi vậy càng thêm chứng minh chỗ cường đại của .

   Hôm nay thực lực của nàng tăng lên ít, thế nhưng cửa lớn thứ năm trong Thiên Sát cổ giới còn chưa mở ra, quả nhiên càng về sau muốn mở cửa ra độ khó càng lớn a! Cũng may nàng thuận theo những cái này, nàng thích ỷ lại vào những vật có tính phụ trợ, dù sao chỉ có bản thân mình mới là thực tế nhất!

   Đợi Mộ Chỉ Ly đem trọng điểm luyện chế nhiều viên thuốc ra, Tư Đồ Dao cũng keo kiệt đem phương pháp luyện chế cực phẩm La Ách đan cho Mộ Chỉ Ly.

   Hai người trò chuyện với nhau, thời gian trôi qua cực nhanh, sau khi nghe giải thích từ miệng đối phương, hai người trực tiếp vào trong phòng bắt đầu thí luyện, như vậy áp dụng vào thực tế nếu gặp vấn đề còn có thể hỏi thăm đối phương, là phương thức tốt nhất.

   Bọn vốn có thiên tư cực kỳ thông tuệ, sau khi trải qua thử nghiệm, đều thành công luyện chế ra bốn viên cực phẩm La Ách đan, thấy màn này hai người nhìn nhau cười cười.

   Trong chớp mắt đến bình minh, nhưng hai người có chút nào mệt mỏi, trái lại tinh thần sáng láng, trạng thái tốt, trong mắt còn chứa thần sắc chưa thỏa mãn.

   Hai người bọn cùng nhau nghiên cứu thảo luận phương pháp luyện chế La Ách đan, đối với phương diện y thuật khác cũng chuyện ít, từng người biểu đạt rồi từng người giải thích, khi có chỗ tương đồng chính là cùng cười mà xem, khi có chỗ trái ngược, hai người cũng bắt đầu tranh luận.

   ngày đêm thời gian tuy dài, nhưng thông qua trò chuyện về y thuật mà hai người rất nhanh thân quen, cái loại cảm giác này so với việc nhận thức mấy tháng còn muốn quen thuộc hơn.

   “Bất tri bất giác thời gian đến sáng sớm rồi, Mộ nương ta rời trước.”

   Tư Đồ Diêu lên tiếng , phải mệt mỏi, thế nhưng ở chỗ này mãi cũng tốt lắm, tin tưởng bọn họ về sau còn có ít thời gian nghiên cứu thảo luận y thuật.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu:

   “Tư Đồ công tử thong thả

   “Như vậy để lần sau bàn lại, cùng Mộ nương trò chuyện hồi, ta chỉ cảm thấy tâm tư minh bạch.”

   Tư Đồ Diêu là , mặc dù thời gian chỉ ngày đêm, nhưng nhận thức độc đáo của Mộ Chỉ Ly về phương diện y thuật lại khiến cũng cải biến ít cách nhìn của chính mình.

   giống như trước kia vẫn là từ góc độ này đến đối đãi, mà Mộ Chỉ Ly theo góc độ khác, góc độ đối đãi bất đồng, góc độ được ra cũng bất đồng.

   Trong đó có số điều chưa từng nghe qua, nghe Mộ Chỉ Ly giải thích phen cũng hiểu . Có thể , thời gian ngày đêm này so với việc tự nghiên cứu y thuật mấy tháng đều tốt hơn nhiều lắm.

   “Chỉ giáo lẫn nhau, Tư Đồ công tử cũng khiến ta hiểu ra.”

   Thời gian ngày này đối với nàng cũng vô cùng hiếm có, đại bộ phận y thuật của nàng đều là từ kiếp trước, tuy y thuật ở thế kỷ hai mươi mốt cùng ở đại lục Thiên Huyền chênh lệch lớn, nhưng vẫn có điểm khác nhau nhất định.

   Trước kia nàng đối với những điểm khác nhau hiểu nhiều, nhưng theo lời Tu Đồ Dao lại hiểu ít, đối với nàng giúp ích .

   Phen này trò chuyện với nhau, hai người đều được lợi ích .

   Đợi Tư Đồ Diêu rời khỏi, Thiên Nhi cũng trở về, nhìn Mộ Chỉ Ly mặt cười gian mà hỏi:

   “Thời gian các ngươi chuyện dài nha, thành khai báo đều hàn huyên mấy thứ gì đó?”

   Nhìn bộ dạng kia của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ trợn mắt:

   “Thiên Nhi! Từ lúc nào ngươi cũng trở nên bát quái như thế rồi.”

   “Hắc hắc, trong lúc rảnh rỗi tâm cũng tệ mà! Ta thấy Tư Đồ Diêu đối với ngươi thấy thú vị a!”

   Tuy nàng trải qua tình , thế nhưng ăn qua thịt heo cũng gặp heo chạy, tin tưởng tám, chín phần mười.

   “Ngươi nha, đừng có đoán mò. Chúng ta bất quá chỉ nghiên cứu thả luận y thuật,trải qua nghiên cứu thảo luận lần này, ta ngược lại được lợi rất nhiều.”

   mặt Mộ Chỉ Ly mang theo mỉm cười thỏa mãn, nàng cảm giác mình đối với y thuật hiểu được vài phần.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly đối vớ phương diện này chút cũng thấy hứng thú, Thiên Nhi cũng đành chuyển đề tài:

   “Lại , Chỉ Ly, hôm qua ta cùng Bụi Thái Lang bọn bộ vòng trong thành trì, ngươi đoán xem chúng ta phát cái gì?”

   “Cái gì?”

   Mộ Chỉ Ly nghi hoặc, tình có thể làm cho Thiên Nhi chú ý vậy mà nhiều lắm a.

   “Chúng ta phát ít người nghe ngóng tình ngươi và Tư Đồ Diêu, muốn tìm các ngươi trụ ở nơi nào! Đồng thời ta cũng chú ý những người này cơ bản đều là dược sư.”

   Thời điểm thi đấu lôi đài, những dược sư này đều đứng lôi đài, nàng có chú ý tới bọn họ nhưng mà nhìn qua cũng có chút ấn tượng.

   Nghe được lời Thiên Nhi , kinh ngạc trong mắt Mộ Chỉ Ly càng đậm:

   “Bọn họ tìm chúng ta làm cái gì?”

   “Ta nghe bọn họ hình như muốn hướng các ngươi thỉnh giáo y thuật a! Bất quá ta cảm thấy tình đơn giản như vậy, ngươi cũng biết Tư Đồ Diêu tiến vào Dược Tông rồi, mà ngươi muốn vào môn phái cũng cực kỳ đơn giản.

   Ta xem bọn họ chuẩn bị tìm cơ hội tiếp cận các ngươi, nhìn xem các có thể đứng trước mặt trưởng lão tốt vài câu hay a. Bọn họ thân là dược sư, dựa vào chính là việc luyện đan, phương diện công huân đoán chừng cao.”

   Thiên Nhi đem ý nghĩ của mình ra, nàng suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng cảm thấy tựa hồ loại khả năng này là lớn nhất.

   Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu, nàng cũng cảm thấy loại khả năng này khá lớn. Lãnh giáo y thuật có lẽ cần gióng trống khua chiêng như vậy, huống chi trong bọn họ người ngại học hỏi kẻ dưới có lẽ nhiều lắm đâu!

   Ngay tại thời điểm Mộ Chỉ Ly cùng Thiên Nhi trò chuyện, ngoài cửa truyền đến hồi huyên náo, chợt nghe thấy thanh bên ngoài truyền vào.

   “Ta tra ra rồi, Mộ Chỉ Ly và Tư Đồ Dao đều ở chỗ này!”

   nam tử kích động , trong mắt tràng ngập đắc ý. hỏi thăm ra tin tức này cũng phí ít khí lực, bất quá nhiều người như vậy chỉ có mình tra ra tự nhiên rất là đắc ý.

   “Ngươi xác định là ở đây sao?”

   người hoài nghi hỏi, mấy ngày nay bọn mực tìm kiếm, mấy tòa thành trì này lớn lớn, nhưng ở trong đó tìm được hai người cũng khác gì mò kim đáy bể.

   Thấy người kia nghi vấn kết quả điều tra được, cũng bắt đầu tích cực:

   “Đương nhiên xác định, nhất định là ở chỗ này!”

   Nhắc tới, cũng xem như có vận khí tốt, tướng mạo Mộ Chỉ Ly bất phàm, thời điểm mới vào thành cũng có số người chú ý tới nàng, là thông qua bọn họ mà biết là ở chỗ này đấy.

   tại bên trong thàng trì rất nhiều người, muốn tìm dược chỗ đặt chân đều dễ dàng, bọn hẳn đổi nơi ở.

   Trong phòng.

   Thiên Nhi nhìn Mộ Chỉ Ly giang tay ra:

   “Bọn tìm tới cửa, tốc độ này quả rất nhanh a, ngươi chuẩn bị ứng đối như thế nào?”

   Mộ Chỉ Ly trầm ngâm lát, chợt dựng lên ngón tay:

   chữ, trốn!”

   Nàng cũng có lòng dạ thanh thản đến ứng phó những người này, nếu bọn họ chân tâm ý đến lãnh giáo nàng cũng ngại.

   Nhưng ôm thái độ như vậy đến đây, nàng chút hứng thú cũng có, huống chi với những tình huống như vậy nàng tính ứng phó.

   “Ngươi , ở đây giao cho ta. Dù sao bọn biết ngươi ở nơi này, thấy ngươi khẳng định thể nào , để ta đối phó bọ .”

   Khóe mắt Thiên Nhi lên vẻ đắc ý, tựa hồ biện pháp đối phó sớm nghĩ kỹ.

   Thấy ý chí chiến đấu sực sôi của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly gật đầu:

   “Đám người kia giao cho ngươi rồi, ta trước.”

   Vừa xong, Mộ Chỉ Ly quay người theo cửa sổ ra, mới ra, Mộ Chỉ Ly phát thân ảnh ở trong phòng bên cạnh ra, xem xét dĩ nhiên là Tư Đồ Diêu vừa mới trở về.

   “Ngươi…”

   “Ngươi…”

   Hai người nhìn đối phương đồng thời thốt ra chữ này, chợt nhìn cửa sổ phía sau, nhìn nhau cười cười.

   “Tư Đồ công tử ngươi cũng ra”

   Mộ Chỉ Ly lên tiếng trước, nàng có thể biết chuyện này, tin tức của Tư Đồ Diêu cũng chậm hơn mình.

   Nghe vậy, Tư Đồ Diêu cũng bất đắc dĩ cười cười:

   “Ta nghĩ ứng phó cục diện như vậy, huống chi mục đích của bọn ngươi cũng ràng đấy.”

   tuy là người của Dược Tông, muốn kéo thêm người vào môn phái cũng có gì khó, nhưng đối với dùng biện pháp này cũng thích.

   Người có thực học, thực thưởng thức, cho dù đối phương đề cập tới, cũng hi vọng có thể mời chào đối phương. Cũng phải trong những người đến đây có người có thực học, chỉ là chọn dùng loại phương thức này khỏi rơi xuống thành người tầm thường.

   Nghe được lời Tư Đồ Diêu , mặt Mộ Chỉ Ly càng vui vẻ, càng tiếp xúc nhiều, nàng phát cùng Tư Đồ Diêu có nhiều chỗ tương tự:

   “Đúng vậy a, ra ngòai là lựa chọn sai.”

   Ở chỗ này, hai người có chỗ nào khác để , Mộ Chỉ Ly liền dẫn Tư Đồ Dao trốn sang phòng của mấy người Cao Chính Thanh, tuy khoảng cách xa, nhưng những vị dược sư kia ràng ai muốn tới nơi này.

   Đám người Hiên Viên Dật nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu đồng thời xuất cũng có chút kinh ngạc, thời điểm chuẩn bị hỏi thăm lại nghe được thanh bên ngoài truyền đến, dùng lực tai của bọn chỉ cần muốn nghe trong vòng mấy ngàn thước bọn có thể nghe được ràng, cũng hiểu nguyên nhân hai người bọn họ xuất ở đây rồi.

   Cũng may tất cả mọi người gặp qua, cho nên bắt đầu ở chung ngược lại rất tự tại.

   Đợi những người kia rời , Mộ Chỉ Ly và Tư Đồ Diêu cũng trở về. Phòng này cũng được coi là lớn, bọn cùng nhau sống ở đây lộ ra chút chen chúc.

   Sau khi trở lại phòng, vẻ mặt Mộ Chỉ Ly tò mò nhìn Thiên Nhi:

   “Thiên Nhi, ngươi đem bọn họ giải quyết như thế nào?”

   Những người kia lúc đến bộ thấy người mà bây giờ cứ như vậy rời , chuyển biến thế nhưng dễ dàng.

   “Đây là bí kỹ độc môn, ta cho ngươi!”

   Nhìn thấy bộ dáng kia của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly đoán chừng quá trình này cũng thể nào quang minh chính đại, nàng cũng hỏi, lần nữa tiến vào trạng thái tu luyện, trong phòng lần nữa an tĩnh lại.

   Hôm nay qua , những dược sư kia cũng còn tìm tới tận cửa nữa.

   Sống trong cuộc sống bình tĩnh này, thời gian nháy mắt trôi qua.

   Ba ngày sau chính là ngày chiến trường Thiên Huyền mở ra, Mộ Chỉ Ly nhìn bầu trời hoang vu phương xa, mặt mỉm cười nhiều hơn. Thời gian hơn hai tháng, thực lực của nàng lần nữa lại tinh tiến, đột phá Sựu Phân Cực đỉnh phong đạt đến Thiên Huyền cảnh! Bụi Thái Lang cũng có tiến bộ, đột phá đến Phân Cực cảnh.

   Có thể thu hoạch của bọn rất phong phú, mỗi người đều ngừng tiến bộ. khỏi hồi tưởng lại những việc xảy ra trong ba năm qua, trong long nàng bùi ngùi mãi thôi.

   Lúc trước vừa mới tiến vào chiến trường Thiên Huyền thực lực mới chỉ ở Lăng Thiên cảnh sơ cấp mà thôi, ba năm sau đạt đến Phân Cực cảnh đỉnh. Ba năm có thể đạt được thành tích như vậy nàng coi như cũng cực kỳ hài lòng.

   Nếu như mình có tiếp nhận truyền thừa Tử Thấm, khoảng cách với thực lực bây giờ cũng cực xa a. Dạng này tính ra nàng cơ hồ năm đọt phá cấp bậc, loại tốc độ này truyền nghe cũng rợn cả người.

   Cũng biết thời điểm Liệt nhìn thấy mình có phản ứng gì, nghĩ vậy mặt Mộ Chỉ Ly cũng ngăn được vui vẻ.

   Hàn gia.

   Hàn Như Liệt nhìn hai người Hàn Dạ, Hàn Phong phía sau :

   “Ba ngày sau chiến trường Thiên Huyền mở ra rồi.”

   “Thiếu chủ, chúng ta sao?”

   Hàn Dạ nhịn được lên tiếng hỏi, có thể nhìn ra được theo khoảng cách thời gian chiến trường Thiên Huyền mở ra càng gần, tâm tình thiếu chủ càng bình tĩnh.

   Nếu đổi lại là lúc trước, chắc cực kỳ mừng rỡ cùng kích động, nhưng kể từ sau khi biết tin tức kia, tâm tính thiếu chủ thay đổi. Đó là loại cảm xúc chờ mong cùng lo lắng. Nếu Mộ nương xảy ra chuyện, khó có thể tưởng tượng ra khung cảnh lúc đó.

   Nghe được câu hỏi của Hàn Dạ, Hàn Như Liệt cũng quay đầu, mặt mang theo tia tàn khốc:

   “Đương nhiên phải ! Ta đáp ứng Chỉ Ly làm sao có thể .”

   “Thế nhưng mà…”

   Hàn Phong khỏi lên tiếng, Hàn Dạ khỏi ném cho ánh mắt, để ngậm miệng.

   cũng nản lòng rồi, Hàn Phong sờ sờ lông mày. Việc bọn bây giờ phải làm là theo bên người thiếu chủ, thiếu chủ làm gì cũng được phép hỏi.

   Bởi vì bọn càng hỏi, tâm tình thiếu chủ bị ảnh hưởng càng lớn. tại thoạt nhìn biểu của thiếu chủ vô cùng bình tĩnh, nhưng nội tâm sợ song cả mãnh liệt.

   Đúng như Hàn Dạ phỏng đoán, tâm tình Hàn Như Liệt bây giờ có thể là phức tạp tới cực điểm. chờ mong kì tích xuất , nếu ở chiến trường Thiên Huyền có thể nhìn thấy Chỉ Ly mạnh khỏe đứng trước mặt mình, nhất định cảm kích trời xanh! Nhưng nếu là… , nhất định là đâu!

   “Hôm nay chúng ta liền khởi hành, ở đó chờ.”

   còn cách nào tiếp tục ở chỗ này chờ tiếp, sớm tới đó chờ đợi cũng tốt hơn chút ít,ít nhất mình có thể trước tiên nhìn thấy!

   Thần quyết cung.

   Lăng Lạc Trần vẫn như trước bộ quần áo màu trắng, khuôn mặt giống phàm nhân luôn là lạnh nhạt vĩnh hằng, xa xa nhìn về phía trước đúng là giống như tiên nhân. Ở phía xa, ít nữ tử nhì Lăng Lạc Trần, trong mắt che dấu vẻ ái mộ đối với .

   “Nghe lần chiêu mộ đệ tử ở chiến trường Thiên Huyền này là do Lăng sư huynh đấy!

   người con cười , trong mắt chỉ có duy nhất hình ảnh Lăng Lạc Trần.

   người khác cong miệng lên, mặt mang theo ít phiền muộn:

   “Dĩ nhiên là do Lăng sư huynh a, ta đoán chừng, những ở chiến trường Thiên Huyền kia chỉ sợ nhìn thấy Lăng sư huynh liền hai lời theo tới đây này!”

   Nghe vậy, nữ tử bên cạnh hô to:

   “Đúng vậy a, ta sao nghĩ tới? Như vậy tình địch của chúng ta chẳng phải càng nhiều?”

   Từ đàm luận của mấy người, tất cả mọi người đều nghĩ tới điểm này, lập tức tiếng oán than đầy đất. Tại Thần quyết cung, Lăng Lạc Trần xứng đáng là đệ nhất mỹ nam tử. tuy ngày bình thường chưa bao giờ cùng bọn họ chuyện nhiều, thế nhưng ấn tượng của bọn họ đối với Lăng Lạc Trần rất tốt.

   Nghĩ đến ngày có thể cùng chuyện, nếu là có thể, các nàng hạnh phúc đến chết rồi. cho nên tại Thần quyết cung, người bọn nữ tử hâm mộ nhất là Trầm Thanh Nhân, bởi vì nữ tử duy nhất có quan hệ tốt với Lăng Lạc Trần chính là nàng.

   Cũng bởi vậy, ngày bình thường có ít người nịnh nọt Trầm Thanh Nhân, muốn mượn Trầm Thanh Nhân đến gần Lăng Lạc Trần, cho dù thể cùng trò chuyện, khoảng cách gần có thể nhìn kỹ cũng sai.

   Lăng Lạc Trần nhìn lão giả đồng dạng áo bào trắng trước mặt, nhìn khuôn mặt hiền lành, chắp tay :

   “Sư phụ, con sắp tới chiến trường Thiên Huyền rồi. Nhiệm vụ người giao phó con nhất định hoàn thành.”

   thôi, vi sư chờ ngươi trở về.”

   Lão giả cũng chậm rãi lên tiếng.

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần dứt khoát quay người, hướng phía chân núi đến. làm việc vẫn luôn dứt khoát như thế. Có lẽ bởi vì thường nhân có những việc phiền não mà có.

   Lão gỉa nhìn bóng lưng Lăng Lạc Trần rời , thầm nghĩ : ‘đồ nhi tốt, nắm chắc cơ hội lần này cho tốt.’

   Trong lòng lão có ý đem Lăng Lạc Trần trở thành người nối nghiệp của mình mà bồi dưỡng, hôm nay thành tựu của thấp, cũng nên học tập ít công việc của môn phái rồi, chuyện lần này cũng là cố ý dựng lên, thời gian tại vị còn rất dài, từ giờ trở từ từ bồi dưỡng cũng sai.

   Chúng nữ tử nhìn thấy bóng dáng màu trắng chậm rãi biến mất trước mắt bọn họ, trong mắt lộ vẻ nỡ.

   Lão giả cảm nhận được ánh mắt của đám nữ tử bên kia, khỏi quay đầu , mọi người thấy tông chủ nhìn bọn họ, cũng nhao nhao tứ tán .

   Đợi mọi người rời , mặt lão giả cũng mỉm cười. Tuy lão mực buộc Lạc Trần được vì tình sở khốn, lão biết tình đối với thực lực người mang đến nguy hại, qua nhiều năm như vậy Lạc Trần cũng y như lời lão , bất quá cho dù tiếp xúc với nữ tử, nhưng vẫn có thể hấp dẫn các nàng a.

   Thời điểm Lăng Lạc Trần xuất phát, các trưởng lão của môn phái khác cũng nhao nhao lên đường.

   Bọn nhận được tin tức, lần này chiến trường Thiên Huyền xuất nhân tài hiếm có, chỉ có tu vị vô cùng tốt, thuật luyện đan lại có thể cùng người nối nghiệp Dược Tông so sánh.

   Để cho người ta kinh ngạc nhất chính là người này cũng phải đến từ siêu cấp vương quốc, thậm chí ngay cả đại vương quốc cũng phải, nàng chỉ đến từ tiểu vương quốc, hơn nữa bọn đối với dĩ vãng của nàng cũng hiểu được ít. Bọn họ đều là lão hồ ly tu luyện hơn trăm năm, như thế nào lại nhìn ra có tình bên trong?

   Người chủ trì môn phái cơ hồ chút do dự bảo nhóm bọn họ hết sức đem người đó kéo về môn phái, phương diện bởi vì người mới hiếm có, phương diện cũng có thể xem nhiều môn phái như vậy đến tột cùng ai có thể giành được. về sau ra mặt cũng có hào quang.

   Từng đó môn phái, rất ít khi cùng để ý người, đương nhiên có ít tâm ganh đua so sánh.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 113: Chiến trường mở ra
   So với việc các môn phái khác bình tĩnh, thi đấu lôi đài luyện đan lần này đối với Dược Tông ảnh hưởng rất lớn. Theo suy nghĩ của bọn họ vốn là Tư Đồ Diêu ổn thỏa ngồi lên vị trí đệ nhất, có ai nghĩ tới cục diện xuất ngoại lệ.

   Thế nhưng Lý dược sư cho bọn họ biết lần này xuất nữ tử cùng Tư Đồ Diêu đều đứng hàng thứ nhất, việc này đối với toàn bộ Dược Tông mà có thể là vô cùng khiếp sợ.

   Ngay cả Tông chủ bế quan cũng bởi vì việc này mà ra quan, mệnh lệnh Lý dược sư đem tất cả việc kể lại ràng, ngay cả chi tiết cũng buông tha. Lý trưởng lão tất nhiên miêu tả vô cùng cụ thể, cả quan hệ giữa Tư Đồ Diêu cùng Mộ Chỉ Ly như thế nào, bối cảnh của Mộ Chỉ Ly như thế nào cũng đều ra.

   Vốn nghe Mộ Chỉ Ly là nữ tử tuyệt mỹ, mà Tư Đồ Diêu lại cùng nàng có quan hệ tệ, mọi người tưởng rằng Tư Đồ Diêu vì thích Mộ Chỉ Ly nên cố ý nhường cho nàng , chỉ là thời điểm nghe thấy Tư Đồ Dao luyện chế ra ba viên La Ách đan cực phẩm, mọi người chính là hiểu Tư Đồ Diêu cũng có nương tay.

   Nhưng lúc biết Mộ Chỉ Ly luyện chế ra bốn viên La Ách đan thượng đẳng, cho dù là Tông chủ người nhìn quen các mặt của xã hội mặt cũng lộ ra vẻ khiếp sợ, chẳng qua những khiếp sợ kia chỉ thoáng qua rồi biến mất, con mắt mọi người phát sáng lên.

   “Lý trưởng lão, lần này việc chiêu mộ nhân tài phải giao cho ngươi rồi, nhất định phải tranh thủ đem nhân tài này tiến về Dược Tông!”

   Tông chủ lên tiếng , thể nghi ngờ đây tuyệt đối là người luyện đan kỳ tài có hai, nếu có thể làm cho nàng tiến vào Dược Tông, như vậy vị trí của Dược Tông người nào có thể rung chuyển được!

   Nghe vậy, Lý trưởng lão khẽ giật mình, rồi cũng bắt đầu vui mừng, trong quá khứ nhiệm vụ này tới lượt , nghĩ tới lần này lại rơi vào người , hảo cảm đối với Mộ Chỉ Ly cũng tăng lên nhanh chóng.

   “Vâng, Tông chủ ta nhất định dốc hết toàn lực!”

   Thanh lý trưởng lão cung kính trả lời.

   Thời gian ba ngày mặc dù ngắn, có lẽ bởi vì chiến trường Thiên Huyền sắp chấm dứt, cảm xúc của mọi người có chút phức tạp, cho nên trong ba ngày này, bên trong thành trì cũng phát sinh ít chuyện tình, người với người tranh đấu cũng nhiều.

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly ra khỏi cửa phòng nhưng cũng có thể cảm giác được gần đây thành trì càng ngày càng ồn ào, những người kia làm như vậy thể nghi ngờ là vì tăng thêm tỉ lệ thắng mà thôi. Nàng nghĩ tham gia những chuyện này, chỉ im lặng chờ đợi chiến trường Thiên Huyền thuận lợi mở ra.

   Quay đầu nhìn Thiên Nhi đứng phía sau :

   “Thiên Nhi, đối với chuyện Đinh Thục Nghi lâu như vậy có đến tìm ta ngươi thấy thế nào?”

   Lúc ấy nàng chú ý đế Đinh Thục Nghi, Thiên Nhi nhất định cũng chú ý tới.

   Nghe vậy, mặt Thiên Nhi cũng lên ít nghi hoặc:

   “Từ lần các ngươi giao thủ có thể nhìn ra nàng ta đối với ngươi có sát tâm, chỉ là cuối cùng lại lưỡng bại câu thương. Lần trước thi đầu lôi đài ta lại lần nữa thấy nàng, phát khí tức của nàng ta cũng tăng lên ít, chắc hẳn cũng có vận may mà tiếp nhận truyền thừa. Theo ta suy đoán, nàng ta vội vàng muốn giải quyết ngươi mới đúng, dù sao ngoại trừ chiến trường Thiên Huyền, về sau Hàn Như Liệt xuất , nàng ta có cơ hội nữa.”

   đến đây Thiên Nhi đưa mắt nhìn sang Mộ Chỉ Ly.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu:

   “Đúng là như vậy, dùng thực lực bây giờ của ta, tuy chênh lệch vẫn tồn tại, nhưng nàng ta vẫn chưa nắm chắc chiến thắng, bên cạnh ta có ngươi cùng Bụi Thái Lang, A Vũ, mấy người Hiên Viên Dật, thậm chí còn có Tư Đồ Diêu, giống lúc trước chỉ có hai người chúng ta cùng Bụi Thái Lang, khả năng nàng ta chiến thắng càng , cho nên lâu như vậy nàng ta cũng có ra tay.”

   “Huống hồ, bây giờ ngươi luôn luôn đứng trong thành trì, nàng có cơ hội, khi bị người khác phát , khó tránh khỏi bị Hàn Như Liệt biết được, cho nên nàng ta lựa chọn động thủ.”

   Thiên Nhi tiếp, trong khoảng thời gian ngắn, hai người liền đem việc này phân tích ràng.

   mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra mỉm cười, xem ra ý nghĩ của bọn giống nhau.

   Sau khắc, lời Thiên Nhi lại xoay chuyển:

   “Nhưng ta rất ngạc nhiên, vì cái gì ngươi tìm nàng ta động thủ?”

   Cùng Chỉ Ly nhận thức lâu như vậy, đối với tính tình của nàng cũng có hiểu nhất định.

   Nàng phải người lòng dạ ác độc nhưng đối mặt với kẻ muốn giết mình cho tới bây giờ nàng chưa bao giờ do dự, gần hai tháng nay Đinh Thục Nghi án binh bất động, vậy mà nàng cũng trì hoãn động thủ?

   Đinh Thục Nghi có điều cố kỵ, nhưng Mộ Chỉ Ly , dù sao cũng là Đinh Thục Nghi ra tay với nàng trước, mà nàng bất quá chỉ là phản kích mà thôi, cho dù người bên ngoài hỏi tới việc này cũng là chuyện đương nhiên.

   Nhìn thấy vẻ mặt nghi hoặc của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly cũng đáp:

   “Sớm muộn đều giải quyết phải sao? Ta muốn biết Liệt giải thích với ta như thế nào. Khi đó biểu lộ của Đinh Thục Nghi rất đặc sắc.”

   Nghe vậy, Thiên Nhi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt cũng nhiều thêm vài phần biến hóa, thấy Chỉ Ly từ lúc nào lại giống như con hồ ly? Bất quá nghĩ đến cục diện lúc đó, mặt cũng nhiều hơn vài phần vui vẻ gian trá.

   Nàng đối với nữ nhân Đinh Thục Nghi này chán ghét vô cùng. Nàng rất thích ý kiến làm nàng ta biểu lộ thương tâm.

   So với việc bọn người Mộ Chỉ Ly nhõm, cục diện của Đinh Thục Nghi phức tạp hơn nhiều. Trong khoảng thời gian này, Đinh Thục Nghi thể làm cho lòng mình bình tĩnh trở lại, luôn suy nghĩ nên làm như thế nào mới tốt.

   Thoạt nhìn nàng cũng phải chỉ có mình, nhưng những người bên cạnh căn bản ngay cả ý kiến cũng thể cho nàng, cho nên bây giờ cũng đưa ra được quyết định.

   Chỉ còn thời gian ba ngày, thôi , hết thảy mặc cho số phận a! Từ đầu đến cuối người Hàn gia ủng hộ mình so với Mộ Chỉ Ly nhiều hơn, huống chi thực lực nàng bây giờ cùng với mình vẫn có chút chênh lệch, chính mình nhất định thua!

   ngày trước khi chiến trường Thiên Huyền mở ra, Hàn Như Liệt tới bên ngoài chiến trường Thiên Huyền, lúc này trước mặt bọn người Hàn Như Liệt có bức bình trướng trong suốt, khiến bọn cách nào tiến vào.

   Đây cũng là cửa lớn của chiến trường Thiên Huyền, đứng ở chỗ này, tâm tình Hàn Như Liệt hiểu sao yên lặng xuống. đợi ngày mai chính là có thể biết kết quả! Sau khi bọn người Hàn Như Liệt đến, cũng có ít người lục đục xuất .

   Người xuất hoặc là người trong môn phái hoặc là người trong gia tộc, thể nghi ngờ đều có bối cảnh bất phàm. Thanh danh Hàn Như Liệt cũng cực lớn, cho nên ở chỗ này có ít người nhận thức , mọi người đua nhau lấy lòng.

   “Hàn thiếu gia, hôm nay ngươi sao lại xuất ở chỗ này?”

   Trưởng lão của Quân gia tò mò hỏi, Hàn gia đối với chiến trường Thiên Huyền chú ý đến, dĩ vãng nhìn thấy người Hàn gia rất ít, cho dù nhìn thấy quá lắm cũng chỉ là trưởng lão của Hàn gia thôi, lần này thiếu chủ Hàn gia lại xuất , là bất thường a.

   Thời điểm nghe trưởng lão của Quân gia hỏi lời này, vị trẻ tuổi khác cười hồi đáp:

   “Trưởng lão của Quân gia, ngươi có chỗ biết rồi. Lần này vị hôn thê của Hàn thiếu chủ cũng tiến nhập chiến trường Thiên Huyền, có lẽ Hàn thiếu chủ tới đón nàng ấy.”

   Nghe vậy, trưởng lão của Quân gia cũng hiểu ra:

   ra là thế, ra là thế a!”

   Hàn Như Liệt nghe hai người đối thoại nhưng có trả lời, thái độ này làm cho bọn họ cho rằng là chấp nhận. Chỉ là nhìn Hàn Như Liệt có hứng thú chuyện, lập tức cũng để ý đến những lời này.

   Đối với Hàn Như Liệt, như vậy cũng coi là sai, Chỉ Ly là vị hôn thê của , xuất ở đây chính là vì đón Chỉ Ly!

   Trong đêm, Mộ Chỉ Ly nhìn bầu trời đêm phía xa, ngủ cũng tu luyện, có lẽ bởi vì sắp gặp được nên trong lòng kích động a.

   Thời gian bọn họ ở cùng nhau ít, lại tách ra ba năm. Chỉ là ba năm này, cũng khiến tình cảm của nàng đối với phai nhạt, trái lại càng thêm nồng đậm, dù tính tình nàng trong trẻo nhưng lạnh lung, lúc này cũng tránh khỏi kích động.

   Quan hệ của A Vũ cùng Bụi Thái Lang cũng vô cùng tốt, tuy thời gian ở cùng chố dài nhưng bọn họ có thể nhìn rat rung tâm của A Vũ, huống chi Bụi Thái Lang có cái trợ lực như vậy, đối với chuyện tương lai của cũng có trợ giúp .

   Mấy ngày trước Bụi Thái Lang đến tìm Mộ Chỉ Ly qua chuyện này, A Vũ ở chiến trường bị mệt nhọc nhiều năm như vậy, tuy mang hình người, nhưng ngày mai có cách nào tự do rời .

   Chỉ vì bình chướng của chiến trường Thiên Huyền cho phép bất kỳ loại thú nào ngoại trừ sủng ra bên ngoài, coi như Thiên Nhi cũng thể. Chỉ là Thiên Nhi có thể tiến vào bên trong Thiên Sát cổ giới, như vậy liền có thể bình yên vô rời . Mà mục đích của Bụi Thái Lang cũng là hi vọng Mộ Chỉ Ly có thể đem AVũ ra khỏi chiến trường Thiên Huyên.

   Kỳ thực cho dù Bụi Thái Lang đề cập tới, Mộ Chỉ Ly cũng có quyết định này. Thiên Sát cổ giới là bí mật nàng muốn cho người ngoài biết được, dù sao đây là thủ đoạn bảo vệ tính mạng, khi bị người khác biết thân mang bảo bối lớn như vậy, với thực lực bây giờ cũng khó trốn vận rủi.

   Đối với A Vũ nàng lại tin tưởng, trung tâm với Bụi Thái Lang như vậy, đương nhiên cũng đố với nàng bất lợi, dù sao tính mạng của nàng cùng Bụi Thái Lang gắn liền chỗ. Giữa bọ họ tín nhiệm cực kỳ trọng yếu, chỉ có tín nhiệm, quan hệ của bọn họ mới tốt hơn.

   Thời điểm tia nắng ban mai đầu tiên xuất , toàn bộ thành trì lâm vào trạnh thái sôi trào.

   Mọi người nhao nhao đến thành trì trung tâm, bất lận hôm nay bọn có thể tiến vào môn phái hay , bọn đều có thể rời chiến trường Thiên Huyền – nơi thấy được mặt trời cùng ánh trăng này rồi.

   Sinh hoạt tại đây cùng thế giới bên ngoài khác nhau lớn, thế nhưng mà đến giờ khắc này lại để cho người ta mừng rỡ và kích động.

   Mộ Chỉ Ly vừa mở cửa phòng ra, phát A Vũ, Tư Đồ Diêu cùng bọn người Hiên Viên Dật đồng thời ở trong phòng ra, mọi người đều mang theo vui vẻ nhàng. Kết quả là bọn hòa vào dòng người hướng phía vùng đất trung tâm đến.

   đường tới, bọn cũng coi là vội vàng, dù sao có nhiều người như vậy, đuổi lên vị trí đầu cũng phải tất yếu, nhìn phía trước ngừng có người muốn lên phía mà phát sinh mâu thuẫn, bọn cũng lựa chọ thả chậm tốc độ, ngay lúc này còn náo loạn loại này phải là phiền toái nhưng cũng bó tay rồi.

   vòng nắng ban mai xuất , Hàn Như Liệt nhìn bình chướng trước mắt biến mất, tâm tình từ trước đến nay chưa từng có kích động như vậy, đứng ở đó nửa ngày có dời bước.

   “Thiếu chủ”

   Người xchung quanh hướng phía bên trong đến, Hàn Dạ khỏi lên tiếng.

   Nghe được câu hỏi của Hàn Dạ, Hàn Như Liệt gật gật đầu, lúc này mới mở bước chân, chỉ là lông mày trói chặt có buông ra…
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 114: Gặp mặt
   Thời điểm chiến trường Thiên Huyền mở ra, Lăng Lạc Trần cũng vừa tới nơi, lập tức theo chân mọi người tiến vào.

   “Lần này chiến trường Thiên Huyền mở ra thế nhưng lại rất kì quái, dĩ vãng chưa bao giờ thấy đỏ trắng cùng xuất ?”

   Hàn Như Liệt của Hàn gia, Lăng Lạc Trần của Thần Quyết cung, hai vị nổi danh là tuấn tiêu sái lại có thực lực, biết là tình nhân trong mộng của biết bao thiếu nữ.

   Tăng thêm cả hai trẻ tuổi mà có đủ thực lực chấn nhiếp đại đa số người, cho nên hai người tuổi còn trẻ mà trở thành nhân tài kiệt xuất, chỉ cần trong phạm vi này mọi người đều biết .

   Đặc thù nhất chính là quần áo của hai người vẫn luôn mặc loại màu sắc, Hàn Như Liệt mặc áo đỏ, Lăng Lạc Trần mặc áo trắng, thể phủ nhận hai loại sắc màu này mặc ở người bọn rất phù hợp. Cho nên thời điểm chuyện về bọn , có người gọi tắt luôn đỏ trắng, mỗi người đều biết là có ý gì.

   “Ta cũng biết , bất quá ta nghe Lăng Lạc Trần là đại diện cho Thần Quyết cung đến đây, ta xem chừng là Cung chủ của Thần Quyết cung chuẩn bị bồi dưỡng thực lực của a.”

   Chính y cũng là trưởng lão của môn phái, đối với những thủ đoạn này tự nhiên có hiểu biết nhất định.

   Nếu phải như thế, Thần Quyết cung to như vậy như thế nào lại để cho người trẻ tuổi như Lăng Lạc Trần đến nơi đây?

   Nghe vậy, người bên cạnh cũng gật đầu, càng nghĩ càng thấy chỉ có khả năng này là lớn nhất.

   Lăng Lạc Trần hướng hai người chuyện nhìn thoáng qua, đáy mắt như trước bình tĩnh gợn sóng, dường như người bị bàn luận phải là . thế giới này người có thể làm cho sinh ra cảm xúc chấn động sợ là chỉ có mấy người mà thôi.

   Càng hướng bên trong đến, trong đầu Lăng Lạc Trần tự chủ lên bóng hình bạch y xinh đẹp, đầu tóc đen như mực theo gió tung bay, dung nhan tuyệt mỹ mang theo tia tươi cười nhàng, hình ảnh này vĩnh viễn ghi tạc ở chỗ sâu nhất trong đầu .

   Lúc trước sau khi cùng Mộ Chỉ Ly tách ra, hình ảnh này thỉnh thoảng xuất ở đáy lòng , dù cho người bên ngoài biết, nhưng cũng lừa được chính bản thân mình.

   Từ sư phụ dạy bảo , được động tình với bất luận nữ tử nào, khi có lo lắng có cách nào khiến tâm có tạp niệm để tu luyện, vẫn luôn ghi nhớ điểm này, bên trong Thần Quyết cung ít nữ tử, nhìn thấy cũng ít.

   Chỉ là đối với , có người nào cho cảm giác như vậy, trước giờ đều cho rằng mình là người có thất tình lục dục, thế nhưng khi mấy người Trầm Thanh Nhân xuất cũng có tình bạn. Đối với tình bạn này, sư phụ cũng cái gì.

   Ai cũng nghĩ tới, kể cả chính , gặp được nữ tử đặc thù như vậy. Cho dù bọn tiếp xúc nhiều, cho dù bọn chuyện trò cực ít, nhưng bọn thể nào quên nàng.

   Nghe nàng cũng ở bên trong chiến trường Thiên Huyền, biết tại nàng như thế nào. đối với nàng có lòng tin, nhất định nàng có thể thể hết khả năng, nàng có mị lực khiến người khác tin tưởng, cũng có kiên định cùng quyết tâm làm hết tất cả đến đây.

   tới, Lăng Lạc Trần giống như đột nhiên nghĩ ra cái gì đó, từ trong ngực lấy ra cái túi gấm, cái túi gấm này trước khi sư phụ giao cho , bên trong ghi ít lời nhắn nhủ công việc.

   Tuy sư phụ đối với rất tin tưởng nhưng dù sao đây cũng là lần đầu tiên, là vì nhắc nhở chính mình. Bên trong túi gấm có tờ giấy, Lăng Lạc Trần cẩn thận nhìn lại.

   Lời nhắn nhủ bên rất cụ thể, kể cả tình huống các môn phái tuyển nhân tài bao năm qua đối với loại người như mới càng chú ý nhiều, bên xem bên Lăng Lạc Trần cũng gật đầu, phần lớn đồ đạc bên trong đều biết , nhưng cũng tránh được có địa phương bị bỏ qua, tại xem xong cũng nhớ rành mạch.

   Nhìn xem, bước chân Lăng Lạc Trần cũng đột nhiên dừng lại, ngón tay chỉ vào ba chữ xuất ở bên – Mộ Chỉ Ly! Người làm cho thể quên được danh tự lại xuất tờ giấy đích thân sư phụ ghi!

   Sau khi xem tất cả, mặt Lăng Lạc Trần lên thần sắc giật mình, đuôi lông mày lên tia vui mừng. Lúc trước còn suy nghĩ Mộ nương ở chiến trường Thiên Huyền như thế nào, sau khắc này giấy viết ra trạng huống của nàng.

   Ý của sư phụ là muốn đem hết khả năng mời Mộ Chỉ Ly tiến vào Thần Quyết cung, bên còn ràng nguyên nhân, đối với y thuật của Mộ Chỉ Ly từ lúc trước biết đến, Trầm Duệ Thu bao năm cách nào khôi phục trải qua phen trị liệu của nàng bắt đầu tốt lên.

   Vẫn còn nhớ lúc Trầm Duệ Thu trở về, các trưởng lão trong môn phái đều biểu lộ kinh ngạc, từ khi Trầm Duệ Thu đột phá, địa vị của y cũng tăng lên ít, tinh thần diện mạo cũng giống trước kia. Thời điểm trước khi , Trầm Thanh Nhân luôn quấn quýt lấy , nhờ gặp được Chỉ Ly hướng nàng hỏi thăm, nếu có thể tốt nhất đem Chỉ Ly tiến vào Thần Quyết cung, như vậy tỷ muội các nàng có thể thường xuyên được gặp mặt rồi.

   Nghĩ tới những thứ này, bộ pháp Lăng Lạc Trần cũng đột nhiên nhanh hơn, có lẽ bởi vì muốn nhanh hơn chút nhìn thấy nàng a.

   đường hướng phía trước đến, rốt cục đến đài cao, hôm nay bọn chiêu mộ nhân tài ở đây, mà ở chỗ này đại biểu của môn phái đều có thêm chỗ ngồi cho bọn .

   Lăng Lạc Trần rất nhanh tìm thấy vị trí của mình ngồi lên, địa vị của Thần Quyết cung thấp, vị trí của dễ làm người khác chú ý. Hướng phía xung quanh dò xét phen, trong tâm mắt lại xuất thân ảnh màu đỏ, áo bào màu đỏ này muốn cho người khác chú ý cũng được. Chỉ là nhìn bóng lưng biết người này Hàn Như Liệt, y cũng xuất ở đây sao?

   Hàn Như Liệt cũng phát ra ánh mắt của Lăng Lạc Trần, lập tức cũng hướng phía Lăng Lạc Trần nhìn lại, đáy mắt cũng có chút chấn động, quên lúc trước Chỉ Ly có quan hệ tệ với Lăng Lạc Trần, nếu phải mình nắm chắc thời cơ, kết quả kia đúng là nhất định.

   Huống chi thời gian ba năm này, thanh danh Lăng Lạc Trần cũng kém, thường xuyên nghe được chuyện của , hôm nay Thần Quyết cung sao lại để chiêu mộ?

   Hai ánh mắt gặp nhau, nhưng bên nào chịu nhượng bộ. Trong ánh mắt nhìn đối phương của bọn đều lóe ra thâm ý ràng.

   Đợi mọi người ngồi vào chỗ, lão giả xuất ở trước mặt mọi người, chỉ thấy tay vung lên, màn sáng hình trước mặt mọi người biến mất, những người dưới kia cũng nhìn đượcc người đài cao.

   Bọn sớm ở đây, chỉ là đến nơi này đều nhìn thấy cái gì mà thôi. Hóa ra trước mặt bọn đúng là có rất nhiều bình chướng, vậy mà bọn hồn nhiên phát ra, loại lực lượng này là làm cho người khác kính nể!

   Nhìn màn này, mọi người đều sợ hãi thán phục, nhưng sau khắc lại chú ý tới chỗ ngồi của mấy người đài cao, cỗ thiên lực cường đại chấn động từ người bọn họ truyền ra, những người này chính là trưởng lão của môn phái mà bọ họ luôn hi vọng.

   Kỳ thực đài cao tổng cộng chỉ có hơn mười người mà thôi, mà đại biểu môn phái đến cũng chỉ có mười người, người môn phái tự nhiên nhiều hơn mười người, nhưng có tư cách đến đây tuyển nhân tài cũng chỉ có mười người, mười người này là đại biểu của mười môn phái lớn nhất.

   Qua ba năm đại đa số là lịch lãm rèn luyện hơn nữa công huân thấp cũng có thể tiến vào môn phái nhưng chỉ là những môn phái , cách nào so sánh cùng mười môn phái đứng đầu! Để cho mọi người long tranh hổ đấu vì danh ngạch trăm người đương nhiên là tiến vào mười đại môn phái.

   Chiến trường Thiên Huyền lần trước, mười tên đứng đầu đề được tự do lựa chọn môn phái, còn lại chín mươi tên rút thăm quyết định, bất luận như thế nào, bọn đều xác định ít nhất phải lọt vào mười đại môn phái.

   Về phần trăm tên về sau cũng chỉ có thể xem vận khí của bọn , tuy những môn phái này nhân lực tài nguyên ít, nhưng bọn càng hướng về cầu tinh hoa cầu số lượng, huống chi phương thức bọn họ lựa chọ nhân tài phải chỉ có loại là ở chiến trường Thiên Huyền. Bình thường những đệ tử chiêu mộ được ở chiến trường Thiên Huyền đều được bồi dưỡng.

   “Hôm nay chính là ngày chiến trường Thiên Huyền mở ra. Chư vị ba năm trước lại tới đây, thông qua ba năm mà liều mạng, chém giết, lịch lãm rèn luyện, đến bước này, tin tưởng mọi người đều có tiến bộ rất lớn, bất luận các ngươi thu hoạch được công huân giá trị cao hay thấp, ta muốn cho các ngươi biết, được đến đây đều là kẻ thành công!”

   Tiếng của lão giả truyền vào trong tai mỗi người.

   Lời này ra kích động tâm người, ít người thấy lời này đúng, kinh nghiêm có được trong thời gian ba năm này so với lúc trước sống hai mươi mấy năm còn nhiều hơn, đến bước này, đến tột cùng có bao nhiêu khó khăn bọn là người ràng nhất.

   “Dù cho quá khứ qua ba năm khó khăn vất vả, nhưng chỉ có thông qua lịch lãm rèn luyện như vậy, các ngươi mới có thể phát triển tốt. Sau khi các ngươi trở về, vua của quốc gia các ngươi, gia tộc của các ngươi, thân nhân của các ngươi vì các ngươi mà tự hào! Cho nên, các ngươi cảm thấy tất cả đáng giá ?”

   “Đáng giá!”

   “Đáng giá!”

   “Đáng giá!”

   lớp áp đảo lớp thanh ở chiến trường Thiên Huyền cuốn lại, bọn cảm giác toàn thân giống như dùng hết sức, lúc trước bọn mạo hiểm tính mạng đến nơi này, cũng chỉ vì vinh quang này đây.

   Nhìn thấy mọi người nhiệt huyết sôi trào, mặt các vị trưởng lão ngồi đài cao cũng lộ ra tươi cười vui mừng, người trẻ tuổi có chí hướng, có khát vọng làm cho bọn họ khỏi bị ảnh hưởng.

   So với việc các trưởng laoc vui sướng, Hàn Như Liệt lại yên lòng, tầm mắt của luôn đảo quanh đám người, tìm kiếm thân ảnh màu trắng thường xuyên nhiễu mộng , chỉ là vì sao nhìn lâu như vậy cũng thể nhìn thấy nàng?

   Chỉ cần nàng ở bên trong, bất luận dù nàng mặc loại quần áo, trang sức gì, biến thành bộ dáng như thế nào, đều có thể tìm thấy nàng đầu tiên. Nhưng tìm lâu như vậy, căn bản thấy thân ảnh kia, chẳng lẽ Chỉ Ly nàng xảy ra chuyện sao?

   “Hàn Dạ, ngươi có nhìn thấy Chỉ Ly hay ?”

   Con ngươi Hàn Như Liệt đỏ lên xoay người hỏi Hàn Dạ, hi vọng bởi vì chính mình quá mức khẩn trương nên mới nhìn thấy.

   Nhưng câu trả lời của Hàn Dạ lại làm càng thêm tuyệt vọng:

   “Thiếu chủ, ta có nhìn thấy Mộ nương…”

   có khả năng, điều đó có khả năng!”

   Hàn Như Liệt giống như nhận được kích thích lớn, để ý tới những người khác xông vào trong đám người, tìm kiếm thân ảnh nữ tử mến.

   Hàn Dạ cùng Hàn Phong cũng theo bên cạnh, bọn rất hiểu tâm tình bây giờ của Hàn Như Liệt, cũng muốn khuyên can , cùng tìm người là được.

   Hàn Dạ cũng hi vọng Mộ nương xảy ra chuyện, chỉ có thời điểm Mộ nương làm bạn với thiếu chủ, thiếu chủ mới thực vui vẻ. Mà chỉ hi vọng thiếu chủ được vui vẻ, chỉ cần như vậy kêu dùng mạng để đổi cũng nguyện ý.

   Màu đỏ chói mắt xuyên thẳng trong đám người, Hàn Như Liệt ngừng nhìn người trước mặt, mỗi khi thấy nữ tử mặc áo trắng lòng dấy lên ít hi vọng, nhưng khi thấy phải khuôn mặt mình ngày nhớ đêm mong lại lần nữa thất vọng. Theo thời gian từng phút từng giây qua , Hàn Như Liệt càng thêm tuyệt vọng.

   Đôi tròng mắt giờ phút này bị màu đỏ vây quanh, nhìn tất cả mọi người qua, giống như mất linh hồn, im im lặng lặng đứng ở nơi đó, hai đấm nắm chặt dần dần lỏng ra. Chỉ Ly mất sao? muốn tin tưởng! Nhưng nếu nàng gặp chuyện sao có thể xuất ?

   Đôi mắt đỏ ngầu mang theo chút chua sót, biết mình nên làm cái gì, chỉ có thể ngơ ngác đứng ở nơi đó.

   Hàn Dạ cùng Hàn Phong nhìn thấy bộ dáng này của , trong lòng khỏi níu chặt, tình cảnh bọn muốn thấy nhất cuối cùng xảy ra. Muốn gì đó để an ủi thiếu chủ nhưng lại phát căn bản đều thốt nên lời, có lẽ thời điểm này, tất cả an ủi đều vô hiệu.

   đài Lăng Lạc Trần có tâm tình chú ý người khác, nhìn Hàn Như Liệt ngơ ngác đứng đó, tuy Hàn Như Liệt đưa lưng lại phía nhưng có thể nhìn ra tại Hàn Như Liệt đúng, lông mày khỏi nhíu lại, cái này là vì sao?

   Hôm nay, Chỉ Ly ra khỏi chiến trường rồi, sao Hàn Như Liệt lại có bộ dạng này? phải là rất vui sướng sao? Mà vừa rồi ngừng tìm kiếm trong đám người chẳng lẽ là Mộ Chỉ Ly?

   Nghĩ vậy, Lăng Lạc Trần cũng hiểu ra. Lúc trước cũng luôn tìm Mộ Chỉ Ly trong đám người, cuối cùng xác định nàng có trong đó, dựa theo suy đoán của , có lẽ nàng xuất muộn chút. Dù sao tin tức của sư phụ tuyệt đối sai, do Hàn Như Liệt biết chuyện này hay và Chỉ Ly có mâu thuẫn gì đó?

   Rất nhanh, Lăng Lạc Trần liền đem suy nghĩ trong lòng ném , từ lúc nào mình cũng biến thành người tò mò như vậy rồi.

   Xa xa, đoàn người Mộ Chỉ Ly vẫn theo dòng người tới.

   “Thiên Nhi ngươi sao chứ?”

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Thiên Nhi nhíu mày khỏi quan tâm . Lúc này ở xung quanh có người khác, tất cả mọi người tới chỗ trung tâm, vốn là bọn cũng có thể tới đó, nhưng đột nhiên Thiên Nhi nàng thoải mái, hơn nữa toàn thân đổ mồ hôi lạnh.

   Nàng kiểm tra phen thế nhưng phát ra vấn đề gì, Tư Đồ Dao cũng chuẩn đoán mà cũng giống nàng đều ra kết quả, Thiên Nhi rất khỏe mạnh, nếu nhìn thấy sắc mặt Thiên Nhi lên màu tím, ngừng chảy mồ hôi nàng cho rằng Thiên Nhi giả trang rồi.

   Chẳng lẽ thể chế thần thú có chỗ nào bất đồng hay sao?

   Thiên Nhi khoát khoát tay:

   có chuyện gì đâu, chỉ là đường có chút miễn cưỡng, chúng ta chậm chút là được, qua lúc nữa ta có thể khôi phục. Cái này là tật xấu trước kia cũng có, nhưng xuất cũng nhiều.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly hơi nghi hoặc xong cũng gật đầu:

   “Hay để ta bảo Bụi Thái Lang cõng ngươi a, như vậy ngươi khá hơn chút.”

   Thiên Nhi bề bộn khoát tay:

   cần”

   Lời này vừa ra, mọi người đều nghi hoặc nhìn nàng, lập tức Thiên Nhi liền giải thích:

   “Là như thế này, bệnh này của ta nhất định phải tự đường, lúc tốt, nếu các ngươi vội trước !”

   Rất hiển nhiên, mọi người thể bỏ lại Thiên Nhi để trước, huống hồ từ phương xa nghe loáng thoáng nghe thấy chút thanh nên bọn biết vẫn còn kịp, dù sao cũng phải rất xa, cứ như vậy chậm rãi qua là tốt rồi.

   Nhưng mà, mọi người chú ý tới trong mắt Thiên Nhi ánh lên vẻ giảo hoạt. Gừng càng già càng cay, trong bọn họ nàng dù sao cũng là kẻ sống lâu nhất, kỹ xảo giả bộ cũng phải cường hãn bình thường.

   Hắc hắc, Hàn Như Liệt làm cho Chỉ Ly thiếu chút nữa ném tính mạng, nàng thể lại để cho được tiện nghi lập tức gặp được Chỉ Ly, cứ để thời gian dần qua, cho lo lắng lúc! Xem sau này còn dám hay .

   Dựa theo suy đoán của nàng, giai đoạn trước Hàn Như Liệt biết việc Đinh Thục Nghi ra tay với Chỉ Ly, nhưng qua ba năm thể biết, như vậy tâm tình của có lẽ cực kỳ lo lắng, mà vào chiến trường lại thấy Chỉ Ly, ngược lại chỉ thấy Đinh Thục Nghi ra…

   Ha ha, nghĩ tới đây, Thiên Nhi có loại xúc động muốn ngửa mặt lên trời cười lớn.

   Tất cả đều nằm trong tính toán của Thiên Nhi.

   Đinh Thục Nghi ra lần đầu tiên chính là gặp được Hàn Như Liệt, mừng rỡ hướng thẳng phía Hàn Như Liệt tới:

   “Liệt ca ca, huynh ở nơi này làm cái gì?”

   Vốn tâm tình rơi xuống đáy, Hàn Như Liệt nghe thấy tiếng của Đinh Thục Nghi chỉ cảm thấy cỗ tức giận ngập trời theo ngực tràn ra, xoay người nhìn Đinh Thục Nghi đứng trước mặt mình tươi cười cực kỳ mừng rỡ, cảm thấy dị thường châm chọc, hận thể đem khuôn mặt tươi cười của nàng ta cứ như vậy xé bỏ .

   Con ngươi vốn đỏ lên giờ phút này lại càng thêm đỏ đậm, chỉ khác lúc trước là vì thương tâm, mà bây giờ là vì tức giận.

   “Ngươi sao phải xuất ở chỗ này?”

   Hàn Như Liệt lạnh lùng .

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, Đinh Thục Nghi lại chú ý đến ngữ khí của , lập tức trả lời:

   “Chiến trường Thiên Huyền mở ra, đương nhiên ta xuất ở đây a. Liệt ca ca, huynh đến đón ta sao?”

   đến đây, mặt Đinh Thục Nghi cũng đỏ bừng.

   Gần đây nàng ta cường thế và tâm ngoan thủ lạt chỉ có trước mặt người thương mới lộ ra trạng thái đáng của tiểu nương, chỉ là nhìn thấy nàng ta thẹn thùng lại khiến cho Hàn Như Liệt càng thêm chán ghét!

   “Đón ngươi? Chỉ bằng ngươi cũng xứng sao?”

   Lúc này Hàn Như Liệt cuồng loạn, Chỉ Ly ra ! Tất cả chỉ vì nữ nhân trước mặt này, vậy mà còn tưởng tới đón nàng ta? So với việc giết nàng còn sai biệt lắm.

   “Liệt ca ca, lời này của huynh là có ý gì?”

   cần lại ở trước mặt ta ngụy trang, toàn bộ bọn hạ nhân của ngươi bị ta thẩm vấn qua rồi, ngươi giết Chỉ Ly ? Ngươi bàn tính là rất tốt!”

   Sắc mặt Đinh Thục Nghi trong tích tắc trắng bệch:

   “Liệt ca ca, tình phải như thế, huynh đừng…”

   Đinh Thục Nghi định đưa tay níu lấy cánh tay Hàn Như Liệt, từ trước tới giờ Hàn Như Liệt chưa từng chuyện với nàng như vậy, nàng thấy sợ hãi.

   Hàn Như Liệt trực tiếp đẩy tay Đinh Thục Nghi ra:

   “Đừng có đụng vào ta, ngươi làm ta cảm thấy buồn nôn. Thủ đoạn độc, ai giết Chỉ Ly, ta để cho kẻ đó chôn cùng!”

   “Liệt ca ca huynh làm sao có thể đối với ta như vậy? Chẳng lẽ trong mắt của huynh ta bằng tiện nhân kia sao?”

   “Ngươi và Chỉ Ly căn bản thể cùng so sánh, đầu ngón tay của nàng so với ngươi cũng tốt hơn nhiều lắm.”

   Hàn Như Liệt mặt lạnh trả lời, hận, vì cái gì giải quyết Đinh Thục Nghi sớm chút, lại để cho Chỉ Ly sớm rời .

   “Chỉ có ta mới có tình cảm chân thành với huynh, huynh có biết tiện nhân kia lúc có huynh nàng ta cùng Tư Đồ Diêu của Dược Tông thông đồng cùng chỗ? Nàng ta căn bản chính là dâm phụ, ai cũng có thể làm chồng!”

   Lời Hàn Như Liệt kích động sâu đến trong lòng của nàng ta, Đinh Thục Nghi cũng điên cuồng hô lên.

   Nàng hận! Vì cái gì nàng cố gắng nhiều năm như vậy cũng làm cho Liệt ca ca đối với nàng có vài phần thương, mà nữ tử kia bất quá chỉ trong khoảng thời gian ngắn lại để Liệt ca ca như vậy đối với nàng. Trong mắt Liệt ca ca, nàng cùng Mộ Chỉ Ly chênh lệch nhiều như thế.

   “Chỉ Ly là người mà ngươi có thể chửi mắng đấy sao?”

   chưởng của Hàn Như Liệt bay thẳng đến phía Đinh Thục Nghi, nghe Đinh Thục Nghi ở bên bậy bạ, quả thực có cách nào tha thứ, Chỉ Ly ra , nàng ta vẫn quên chửi mắng nàng, nữ nhân như vậy khiến nhân thần cộng phẫn! Nếu còn lưu nàng ta, cũng phải là người!

   Đinh Thục Nghi nghĩ tới Hàn Như Liệt động thủ với nàng, kịp ứng phó bị đánh bay ra ngoài, thực lực Hàn Như Liệt so với nàng ta cao hơn ít, kích này chút lưu tình, lập tức trong miệng nàng ta phun ra ngụm máu tươi, nàng ta cũng trở nên chật vật thêm vài phần.

   “Nàng ấy chết, ngươi vì sao còn muốn nàng như vậy, ngươi cuối cùng có đúng là người hay ?”

   Những lời này Hàn Như Liệt trực tiếp ra, lời cuồng loạn nhưng chất chứa cảm tình chân thành tha thiết, giọt nước mắt theo khóe mắt Hàn Như Liệt chảy xuống.

   Từ đến lớn bất luận trải qua những thống khổ như thế nào, những biến đổi lớn như thế nào, cho dù gần với cái chết cũng chảy giọt nước mắt, nhưng tại lại rơi lệ, bởi vì nữ tử nhất ra .

   Lúc này cả trái tim giống như thiếu nửa, rốt cuộc cách nào bổ khuyết.

   “Liệt”

   Vào lúc đó, đột nhiên Hàn Như Liệt nghe được giọng quen thuộc, kinh ngạc đứng yên tại chỗ, sau nửa ngày cũng quay đầu lại, dám quay lại, sợ chính mình nghe nhầm, sợ chính mình lại thất vọng lần nữa, cho nên nhúc nhích đứng ở nơi đó.

   Hàn Dạ và Hàn Phong quay lại đầu tiên, khắc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly bọn cũng kịp phản ứng, chỉ cảm thấy như kỳ tích xuất ! Tròi xanh bị thiếu chủ nhà làm cảm động đây! Mộ nương có gặp chuyện may!

   Lúc này trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng tràn đầy cảm động, cùng nhau tới, đối với cuộc đối thoại giữa Đinh Thục Nghi và Hàn Như Liệt nàng cũng nghe rất ràng, chỉ là Hàn Như Liệt bọn quá mức chăm chú có phát ra bọn họ.

   Lúc này Đinh Thục Nghi trở nên quan trọng, theo lời Hàn Như Liệt, nàng cảm nhận được tình cảm của đôí với mình, nàng thấy rất thỏa mãn, cỗ cảm giác hạnh phúc vây quanh nàng. Nhất là lúc giọt lệ kia rơi xuống, nàng thấy được, cũng rất cảm động.

   “Liệt”

   Mộ Chỉ Ly nhìn về thân hình bất động phía trước lần nữa lên tiếng .

   Thân hình Hàn Như Liệt run rẩy cái, chậm rãi xoay người lại, lúc nhìn thấy thân ảnh màu trắng quen thuộc, cỗ cuồng hỉ xuất trong lòng , chậm rãi mở ra hai tay.

   Thấy thế Mộ Chỉ Ly cũng mỉm cười, hướng Hàn Như Liệt chạy tới, tiến nhập trong ngực của .

   Hai tay ôm lấy phía sau lưng , giống như ba năm nay tâm tình an tĩnh đột nhiên bình tĩnh lại, phảng phất như tìm được nơi đáng giá nhất để nàng dựa vào cả đời, đôi mắt đẹp cũng lên màu đỏ.

   Hai tay Hàn Như Liệt chậm rãi xoa phía sau lưng Mộ Chỉ Ly, mang theo tia khó có thể tin, chỉ cảm nhận được nhiệt độ quen thuộc của cơ thể, hoài nghi nàng biến mất, là Chỉ Ly, nàng vẫn còn sống! Nàng vẫn còn sống! có thể cảm nhận được nhiệt độ cơ thể nàng, có thể vuốt được mái tóc dài mềm mại.

   “May mắn, may mắn nàng vẫn còn sống.”

   Hàn Như liệt ở bên tai Mộ Chỉ Ly nỉ non câu kia, tại tựa hồ chỉ có thể được như vậy, rốt cuộc thêm được gì, ngoại trừ những lời này ra còn có thứ khác biểu lộ được tâm tình của bây giờ.

   Tại thời khắc này, tất cả những thứ khác còn quan trọng, tất cả so với Chỉ Ly đều quan trọng, chỉ cần có nàng, như vậy đủ rồi.

   Hàn Như Liệt ôm Mộ Chỉ Ly chặt, như muốn đem nàng dung nạp vào cơ thể như vậy mới khiến cho có được cảm giác an toàn. Hàn Như Liệt ôm chặt khiến cho Mộ Chỉ Ly có chút đau, bất quá ảnh hưởng đến tươi cười mặt nàng. Nàng biết ý nghĩ tại của .

   Lúc trước cho rằng mình chết, bộ dáng kia khiến nàng rất đau lòng. Bộ dáng yếu ớt như vậy khiến nàng hạ quyết tâm, tương lai nàng để chuyện như vậy lần nữa phát sinh ở người Liệt, chịu được, nàng cũng chịu được.

   Thiên Nhi nhìn hai người ôm nhau chặt chẽ, mặt tràn đầy tươi cười đắc ý, nếu phải nhờ nàng, sợ là thể nhìn thấy màn tuyệt hảo như thế này a! Kỳ lúc trước nàng giả trang cũng cực, bất qua nhìn thấy cảnh này ngược lại thấy rất đáng.

   Đối thoại của Đinh Thục Nghi cùng Hàn Như Liệt nàng nghe được, xem ra Hàn Như Liệt đối với Chỉ Ly là thực lòng, khiến nàng cảm thấy rất thỏa mãn. Bất luận là tướng mạo hay thực lực Đinh Thục Nghi đều kém, nhưng Hàn Như Liệt lại để ý chút nào, coi như thông qua được khảo nghiệm của nàng.

   Nha đầu Chỉ Ly kia những phương diện khác rất thông minh, nhưng phương diện tình cảm lại tiếp xúc nhiều lắm. Có thể nhìn ra nàng ấy đối với Hàn Như Liệt rất tin tưởng, nhưng nàng đối với chuyện tình nam nữ nhân gian cũng nhìn thấy ít, cảm thấy khảo nghiệm Hàn Như Liệt chút mới có thể biết ràng hơn.

   tại cũng chứng minh, ánh mắt Chỉ Ly tệ, Hàn Như Liệt là người có thể phó thác cả đời. Bộ dáng thương tâm gần chết của thể giả được, xem ra trong nội tâm Hàn Như Liệt Chỉ Ly phải quan trọng bình thường, như vậy nàng cũng yên lòng rồi.

   Trong đám người sợ là chỉ có Tư Đồ Diêu biết quan hệ của Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt, lúc trước bọ họ đứng nguyên tại chỗ cảm thấy rất nghi ngờ, sau lại nhìn thấy hai người ôm nhau, còn đầu chứa toàn óc heo rồi.

   thực vất vả mới tìm được nữ tử thích, vậy mà có người trong lòng rồi hả?

   Điều này thực chưa từng nghĩ đến. cũng biết đến Hàn Như Liệt, những người này bình thường bọn cũng có gặp qua, nhưng với đối phương đều có hiểu biết, dù cho chưa từng thấy mặt dựa theo xưng hô vừa rồi của Mộ nương cùng với thân áo bào đỏ chói kia có thể suy đoán ra được.

   Bất quá cũng vô cùng ràng, Mộ nương là nữ tử ưu tú như vậy, người trong lòng tất nhiên kém, chỉ là mình so với Hàn Như Liệt cũng kém, chênh lệch của bọn chỉ là đến muộn mà thôi.

   Nhưng cho tới bây giờ đều cho rằng thời gian sớm muộn là vấn đề lớn, chỉ cần mình có quyết tâm, nhân định thắng thiên!

   Cuối cùng cũng xong ta thực chịu nổi nữa. edit thấy thương Liệt quá, nhưng cảnh chị gặp nhau vô cùng hoành tráng khiến ta có xúc động muốn nhảy vào bình luận câu cảm động quá nhưng dám sợ đứt mất mạch văn sôi trào của tác giả cùng mạch cảm xúc của độc giả nên đành nhịn lại để kêu gào dưới này. Ta chắc hắrn là người may mắn nhất khi được giao trúng đoạn này… ôi, ta vui quá* tung bông*

   Ta rất cảm khái Tư Đồ này, nếu thứ tự Lăng Lạc Trần mới là người đầu tiên a…!
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :