(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 120: Đường về
   Nghe Lăng Phong , Lăng Lạc Trần cũng :

   “Con cũng biết nguyên nhân, con nghĩ bởi vì nàng ấy cảm thấy ở đây thích hợp hơn a”.

   cũng cho rằng Mộ Chỉ Ly xuất ở chỗ này là vì . Ngắn ngủn mấy năm có thể ban đầu từ hậu thiên cảnh đạt đến Thiên Huyền cảnh bây giờ, tuyệt đối phải là người có thể hành động theo cảm tính. Có lẽ là có chút nguyên nhân, nhưng cái kia dù sao cũng là phần .

   Lăng Phong hiển nhiên nghĩ như vậy, bất quá cũng ra:

   “Nàng đích thực là nhân tài hiếm có, tin tưởng ở Thần Quyết cung chúng ta phát triển tốt. Con về trước , ta đoán chừng mấy vị trưởng lão cũng tới tìm ta rồi”.

   Đối với tính tình mấy vị trưởng lão này hiểu , chẳng qua gặp được hạt giống tốt như vậy bọn có thể lòng như lửa đốt đến tìm mình sao?.

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần gật đầu ly khai, ở chung với các trưởng lão nhiều năm như vậy cũng cực kỳ hiểu .

   Sau khi bị thương, Uyển Nhược được các đệ tử khác đưa trở về, Nghịch Hồng nhìn Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng nhiều thêm vài phần cảm khái. Xem ra sư muội mới tới này phải bình thường, kết quả lần này cũng giống trong dự liệu của .

   Thấy Nghịch Hồng vẫn nhìn mình, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng nhắc nhở:

   “Sư huynh, phải chăng chúng ta có thể rồi?”.

   Nghe Mộ Chỉ Ly , Nghịch Hồng lúc này mới phản ứng kịp, lập tức gật đầu :

   “Tốt, tốt. Vậy chúng ta xuất phát”.

   Chuyện này huyên náo lớn như thế, trưởng lão chấp của bọn họ đều xuất , rất ràng là cho phép rồi, đương nhiên cũng thể có ý kiến gì.

   Về điểm này, trong lòng của cũng rất ràng, Mộ Chỉ Ly thể thực lực đáng nể, đây chính là ngầm đồng ý.

   Trong lúc ánh mắt mọi người chú ý tới, bọn người Mộ Chỉ Ly theo Nghịch Hồng về phía điện Lưu Hoàn. Sau khi mọi người nhìn thấy bọn họ vào điện Lưu Hoàn mới xác định vừa rồi chính là các sư đệ và các sư muội của bọn .

   Đệ tử mới tới lần này xuất thế nhưng là sư muội khó lường a, việc Mộ Chỉ Ly đả bại sư tỷ của bọn tại cung điện trung tâm bắt đầu truyền , trong khoảng thời gian ngắn ngoại trừ đệ tử bế quan tu luyện bên ngoài, còn lại có thể người nào biết, người nào hiểu.

   Thái độ của Nghịch Hồng đối với bọn người Mộ Chỉ Ly cũng khá hơn nhiều, và bọn họ thực lực kém nhiều lắm, vạn nhất cùng bọn họ xung đột, chính mình trước mặt mọi người bị đánh bại vậy chút mặt mũi cũng có.

   Điện Lưu Hoàn cực kỳ khổng lồ, theo như lời Nghịch Hồng điện Lưu Hoàn là chỗ ở tạm thời của tân đệ tử nhập môn. Các đệ tử ở chiến trường Thiên Huyền trúng tuyển cùng với đệ tử ghi danh đạt tới cầu nhập môn, trước khi chưa phân cung điện tu luyện cho bọn lúc trước đều là ở chỗ này tu luyện.

   Nghịch Hồng đưa từng người bọn họ dẫn về phòng, sau đó ra, điện Lưu Hoàn rất nhiều phòng, bọn người Mộ Chỉ Ly chẳng qua chỉ có mười lăm người liền mỗi người chiếm cứ gian phòng ốc.

   Mộ Chỉ Ly đến phòng mình, phòng này tương đối gần, cái gì cũng có, so với lúc bọn họ bôn ba bên ngoài ở phòng này là tốt hơn nhiều, nàng đối với điều kiện ở lại cầu gì nhiều, chỉ cần có thể ở là được rồi.

   Sau khi đánh giá phòng phen, Mộ Chỉ Ly thỏa mãn gật đầu, ở chỗ này tu luyện đích tệ. Chẳng qua nàng muốn cũng phải chỉ chừng này, dù như vậy, nhưng ở tu luyện trong môn phái cùng ở nhà tu luyện có gì khác nhau, những điều này phải chờ tới về sau mới biết.

   lâu sau, hồi đập cửa vang lên, Mộ Chỉ Ly mở cửa phòng quả nhiên nhìn thấy bọn người Hiên Viên Dật vẻ mặt tươi cười đứng tại cửa ra vào nhìn nàng. Ở chỗ này trừ mấy người bọn họ ra cũng có những người khác tìm nàng.

   Sau khi ngồi xuống, Cao Chính Thanh liền kích động :

   “Chỉ Ly, ngươi vừa rồi biểu quá tốt! Xem nữ nhân kia về sau nhìn thấy chúng ta còn thế nào hung hăng càn quấy”.

   chính là người thẳng tính, thích quan tâm.

   “Đúng vậy, để cho chúng ta được phen xả giận”.

   Nguyễn Ngọc Hành đồng ý gật đầu, nữ nhân kia cậy già lên mặt, thái độ làm cho người khác sinh ra cảm giác chán ghét, tại rốt cuộc đứng dậy rồi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chỉ cười yếu ớt , nàng cũng thích như vậy. Nàng cũng phải người thích gây chuyện thị phi, cũng thích ỷ vào thực lực của mình làm mưa làm gió, nhưng mà có người khi dễ đầu nàng cũng đơn giản mà bỏ qua như vậy.

   “Chỉ Ly, lần này chúng ta tới là cám ơn ngươi”.

   Hiên Viên Dật , những lời này sớm muốn rồi, chỉ là có cơ hội thích hợp.

   Mấy người bọn họ đều nghĩ như vậy, phần ân tình này mực ghi tạc trong lòng bọn , tương lai cho dù phát sinh chuyện gì, bọn cũng là hậu thuẫn kiên cường của Chỉ Ly, nhưng có mấy lời ra được, bọn muốn chính miệng tiếng cảm ơn với Chỉ Ly.

   “Đúng vậy, Chỉ Ly, cảm tạ ngươi giúp chúng ta rất nhiều”.

   Mộc Thiên Nam trong mắt tràn đầy cảm kích, cùng với Chỉ Ly cũng nhiều nhưng là trợ giúp của Chỉ Ly với , nhớ rành mạch.

   Nếu như có Chỉ Ly, mấy người bọn họ chừng vĩnh viễn lưu tại chiến trường Thiên Huyền, coi như là may mắn sống sót bọn cũng có khả năng tiến vào môn phái.

   “Đúng vậy, nếu phải có ngươi, mạng của ta sớm còn, ta cũng biết như thế nào mới tốt, tóm lại về sau mạng này của ta chính là của ngươi”.

   Nguyễn Ngọc Hành mở miệng , trong mắt tràn đầy cảm kích, Chỉ Ly chỉ cứu được mạng còn cải biến cuộc đời của !

   “Chỉ Ly muội tử, ta cái đại quê mùa cũng biết thế nào, dù sao về sau có người dám khi dễ ngươi, cho dù liều mạng ta cũng giết ”.

   Cao Chính Thanh vẻ mặt thành , trông ánh mắt như vậy thành thực, bình thường nhiều nhưng ra đều là lời .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng sững sờ, chợt :

   “Các ngươi đây là…”.

   Mấy người bọn họ đột nhiên ra như vậy khiến nàng có chút phản ứng kịp.

   “Từ sau khi tiến vào chiến trường Thiên Huyền, chúng ta chính là đồng bạn, trợ giúp nhau phải là lẽ thường nên có sao? Các ngươi cũng có giúp ta a! Huống chi trong lòng của ta đem các ngươi trở thành đại ca của ta, những lời này là khách khí rồi!”.

   Mộ Chỉ Ly nghe mấy người bọn họ trong lòng cũng có chút cảm động.

   Nghe Mộ Chỉ Ly bốn người mặt lộ ra vẻ tươi cười: “Tốt, về sau chúng ta là người nhà! Có chuyện gì cần giúp đỡ tìm chúng ta. Tuy chúng ta có khả năng giúp được cái gì lớn nhưng nhất định cố hết sức”.

   “Vậy cám ơn mấy vị ca ca rồi”.

   Mộ Chỉ Ly cười đáp, nàng biết ý nghĩ trong nội tâm của bọn họ, cho dù nàng cần bọn họ cũng thay đổi chủ ý, như vậy bằng đáp ứng.

   Nàng ở Đại Lục Thiên Huyền bằng hữu rất ít, thậm chí có thể có mấy người bằng hữu, mà bây giờ bọn Hiên Viên Dật chính là bằng hữu của nàng cũng làm cho cuộc sống của nàng tăng thêm ít sắc thái.

   Nguyên bản bọn họ còn có rất nhiều điều muốn , nhưng là tại tất cả đều lời nào, gì cũng còn quan trọng nữa rồi. Có lẽ may mắn lớn nhất đời này của bọn họ chính là quen biết Mộ Chỉ Ly a!

   Kế tiếp hai ngày, bọn người Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ phải tìm hiểu Thần Quyết cung phen, cũng nên đem hết thời gian vào việc tu luyện, dù sao mới tới Thần Quyết cung, hiểu nhiều chút cũng tốt.

   Bây giờ Mộ Chỉ Ly trong Thần Quyết cung đều có ít người nhận ra nàng, dù sao trận chiến ngày ấy ít người chứng kiến, hơn nữa tướng mạo Mộ Chỉ Ly lại đẹp, dẫn tới ít nam tử trẻ tuổi đều ngưỡng mộ, thanh danh nàng càng truyền càng rộng.

   Điểm này ngay cả bọn người Cao Chính Thanh cũng chú ý tới, gần đây chung quanh điện Lưu Hoàn xuất ít nam tử trẻ tuổi, chỉ là mấy người bọn họ cùng Chỉ Ly mực ở chỗ, thế nên mới có người nào đến gần, bằng

   Nghĩ tới đây, mấy người bọn họ cũng cảm thấy buồn cười, chỉ tiếc hoa có chủ, có Hàn Như Liệt ưu tú như vậy, Chỉ Ly làm sao có thể vừa ý những người khác? Huống chi, Chỉ Ly là người cực kỳ chung tình.

   Bọn họ cũng phải đồ ngốc, Lăng Lạc Trần kia đối với Chỉ Ly tầm thường, bọn họ đều cảm nhận được, nếu vì sao phá lệ đem bốn người bọn họ mang về? Đây tất cả còn phải đều là vì Chỉ Ly? Lại tiếp cũng rất kỳ quái, từ sau khi bọn họ vào Thần Quyết cung chưa từng gặp lại Lăng Lạc Trần.

   Chẳng qua những chuyện này bọn họ cũng muốn quản, làm tốt bổn phận của mình trước .

   Thời gian của bọn người Mộ Chỉ Ly trôi qua rất là thanh tịnh, ở Hàn gia lại phức tạp ít.

   Hàn Thành Hạo biết kết quả của chiến trường Thiên Huyền lần này, cái kết quả này vượt quá dự liệu của . Nếu là Thục Nghi có được danh hiệu đệ nhất vẫn có thể lý giải, bởi vì Tư Đồ Diêu của Dược Tông cũng là đối thủ cường đại, nhưng chiến trường Thiên Huyền lần này Mộ Chỉ Ly lại đạt danh hiệu đệ nhất, kết quả này để cho có chút ngoài ý muốn.

   Mộ Chỉ Ly gây cho ý nghĩ khác chỉ có riêng điểm này, bởi vì Mộ Chỉ Ly riêng thực lực tốt mà luyện đan cũng tốt như thế? Có thể cùng nhân tài của Dược Tông y thuật cao siêu nhất so sánh, cái này thấy đơn giản rồi.

   Lúc trước cũng biết Mộ Chỉ Ly là dược sư, chẳng qua chưa từng chú ý tới, dù sao nàng có sư phụ thực lực cường đại, cũng có tài nguyên sung túc, có thể có được thành tựu gì tốt?

   Nhưng biểu của Mộ Chỉ Ly lại phá vỡ nhận thức của , ngoại trừ hai điểm này, còn có để lại cho kinh ngạc là Thục Nghi giết nàng vậy mà thành công, thực lực chênh lệch lớn như vậy mà chỉ cùng nàng đánh ngang tay, là để cho người khác khó có thể tiếp nhận.

   Dùng lập trường của Thục Nghi, khẳng định là có khả năng hạ thủ lưu tình, như vậy chỉ có lý do, đó là năng lực chiến đấu vượt cấp Mộ Chỉ Ly quá cường hãn. có thể coi là tiếp xúc với nhiều mặt xã hội nhưng cũng chưa từng gặp qua ai có thể vượt qua thực lực chênh lệch lớn như vậy, huống chi lại là tiểu nữ tử trẻ tuổi.

   Ngày đó, sau khi chiến trường Thiên Huyền chấm dứt, Hàn Như Liệt trước tiên đến tìm , phản bác những lời được lấy làm lý do trước kia của , khiến nên lời bởi vì tất cả đều là .

   Những phán đoán trước đây của thực là sai lầm? Thiên phú của Mộ Chỉ Ly đúng là cường hãn? Ngắn ngủn thời gian ba năm từ Lăng Thiên cảnh sơ cấp đạt đến Thiên Huyền cảnh bậc , loại tốc độ này đến cũng cảm thấy khiếp sợ. Thực lực cường đại, y thuật tinh xảo, như vậy tốt lắm, Thục Nghi vậy mà kém so với nàng?

   Tuy thực lực Thục Nghi bây giờ so với nàng mạnh hơn vài phần, nhưng là với tốc độ tu luyện của Mộ Chỉ Ly sợ là được bao lâu có thể vượt qua nàng, trong lúc nhất thời cũng nghĩ ra biện pháp giải quyết.

   Nếu Thục Nghi phải có ý nghĩa đặc thù, đáp ứng Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly ở cùng chỗ, con dâu như vậy có thể tiếp nhận. Ai, tại xuất cục diện như vậy, đúng là làm khó rồi.

   Hàn Như Liệt biểu lộ quyết tâm của mình, tất cả đều cho Hàn Thành Hạo, cũng có bức bách phụ thân , biết muốn cho phụ thân tiếp nhận chuyện này cần ít thời gian, quan trọng là…Bọn tại có lý do để phản đối rồi.

   Chỉ là lúc phụ thân nhắc tới Đinh Thục Nghi, biểu tình của ông có chút kỳ quái, lúc trước ông cũng biểu lộ giống như vậy, ở trong đó nhất định có vấn đề, muốn biết ràng.

   Chẳng qua tại cũng có thời gian, bởi vì lúc trước hứa cùng Chỉ Ly xoay chuyển trời đất Thiên Thăng quốc, về phần còn lại khi trở về giải quyết, cũng có thể hỏi ý kiến Chỉ Ly trước, tóm lại tuyệt đối buông tha Đinh Thục Nghi! Chỉ cần nàng còn ngày đối với Chỉ Ly là uy hiếp tiềm .

   Thời gian ba ngày rất nhanh đến, bọn người Mộ Chỉ Ly trước khi rời đều lấy được hai quả ấn thạch, nếu có cái ấn thạch này bọn họ cách nào ly khai, cũng cách nào trở về.

   Hiển nhiên, có ấn thạch Hàn Như Liệt vào được, cho nên chỉ có thể ở bên ngoài chờ Mộ Chỉ Ly ra ngoài.

   Ngày hôm đó, mười lăm người bọn họ cùng nhau xuống núi, mặt mọi người đều mang theo vui vẻ, về nhà tâm tình tự nhiên rất tốt, cho dù bên ngoài có nhà nhưng là có cảm giác thực . Bọn họ bây giờ thành công tiến vào môn phái, hơn nữa Thần Quyết cung cực kỳ cường đại, sau khi trở về vinh quang đều mặt bọn họ.

   Thời điểm rời , bọn người Mộ Chỉ Ly phát ấn thạch của bọn họ cùng Lăng Lạc Trần giống nhau, tuy bộ dáng kém là bao nhiêu, chỉ hơi hơn chút, nhưng là Lăng Lạc Trần sử dụng ấn thạch có thể đưa tất cả mọi người ra vào, mà ấn thạch của bọn họ chỉ có thể kéo người mà thôi.

   Có lẽ ấn thạch này cũng phải là giống của bọn họ, với địa vị của bọn họ bây giờ ấn thạch như này là đủ rồi, mọi người đối với cái này cũng phải rất để ý, dù sao chính bọn họ có thể đến là được rồi.

   Sau khi cảnh vật thay đổi, Mộ Chỉ Ly đầu tiên chính là gặp được than ảnh màu đỏ kia, đợi nàng.

   Thời điểm Hàn Như Liệt nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, mặt cũng xuất dáng vẻ tươi cười, dung nhan tuấn mỹ mang theo nụ cười tà khí, tràn đầy mị lực.

   Khiến cho vài nữ tử nhịn được nhìn lại mấy lần, bởi vì cái gọi là nam nhân xấu nữ nhân , như vậy nam tử tà khí thường lại càng dễ bắt được tâm nữ nhân, chẳng qua Hàn Như Liệt đối với điểm này cần, chỉ cần có mình Chỉ Ly là đủ.

   Dáng tươi cười lên ở dung nhan tuyệt mỹ đằng kia, bước nhanh đến bên cạnh Hàn Như Liệt:

   “Chàng đến đây lúc nào?”.

   “Ta đến đây từ sớm, sau khi nàng trở về ta thường xuyên nghĩ đến nàng, cho nên ta liền trực tiếp đến chờ nàng, là ngày thứ ba”.

   Hàn Như Liệt vui đùa, chẳng qua vô cùng nhớ nàng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gắt giọng:

   “Chàng nhiều quá!”.

   Bất quá trong lòng nàng vô cùng ngọt ngào, đổi lại bất luận là nữ tử nào chắc hẳn đều như thế .

   Bọn người Cao Chính Thanh đứng ở bên nhìn cảnh này hắc hắc cười, tiếng cười kia cũng che dấu, tại bọn họ có bất kỳ ngăn cách nào, hoàn toàn trở thành người nhà, cái tươi cười này cũng là thiện ý.

   Hàn Như Liệt đối với Chỉ Ly tốt, bọn họ nhìn thấy cũng thấy cực kỳ vui vẻ.

   Nghe được mấy người tươi cười, Hàn Như Liệt cũng ha ha phá lên cười:

   “Mấy người các ngươi lại cười, đợi lúc các ngươi tìm người trong lòng xem ta cùng Chỉ Ly như thế nào cười các ngươi”.

   biết quan hệ của bọn họ rất tốt, tự nhiên cũng để ý.

   Nghe xong, dáng tươi cười của bọn người Cao Chính Thanh cũng thu liễm lại, biểu lộ bộ vừa rồi bọn họ chuyện gì đều làm. Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng là ‘phốc’ tiếng cười ra.

   Loại cảm giác này coi như tệ! Những người khác sau khi cùng bọn họ đánh tiếng mời ra, mà bọn người Mộ Chỉ Ly cũng chần chờ trở về.

   Bọn họ thầm nghĩ nhanh chút ít về đến nhà, muốn biết rời ba năm trong nhà có cái phát sinh gì, đợi chính mình lúc trở lại như thế nào.

   Đường xá xa xôi tự nhiên thể nào chạy về nhà được, bất quá trong vòng tháng, chẳng phải là đều tốn hao giữa đường xá rồi? Cũng may, Hàn Như Liệt có biện pháp, mang theo bọn họ tìm được Truyền Tống Trận, thẳng tới Thiên Thăng quốc.

   đường Thiên Thăng quốc, nhìn xem người xung quanh lui tới mấy người mặt đều lộ ra nụ cười hài lòng, dù cho cái thành trì này cũng phải thành trì bọn họ ở. Bọn họ ở chiến trường Thiên Huyền nhìn thấy đều là người của vương quốc khác, tại nhìn thấy người cùng vương quốc mình cũng cảm thấy thân thiết.

   Thành trì mà mọi người ở cũng cùng chỗ, bởi vì đến Thiên Thăng quốc nên về sau chính là mỗi người ngả rồi, bất quá Cao Chính Thanh lại cùng Mộ Chỉ Ly cùng chỗ trở lại thành La Thiên.

   Cao Chính Thanh là nhi, chỉ có mình ta, cho nên cũng Mộ Chỉ Ly trở về. Lần trước lúc trở về bọn họ chính là cùng chỗ, Mộ Chỉ Ly cho Cao Chính Thanh về sau đem Mộ gia trở thành nhà của mình, huống chi có hai cái huynh đệ tại thành La Thiên, Mộ Vũ Hoài cùng Tô Dự có lẽ đều rất nhớ .

   Lần này vừa vặn, bọn họ có thể lần nữa tụ tập cùng chỗ.

   Nghe Mộ Chỉ Ly nhắc tới hai người Mộ Vũ Hoài cùng Tô Dự, Cao Chính Thanh mặt lộ ra vẻ kích động:

   biết hai người bọn họ tại như thế nào, ha ha, sau khi trở về ta muốn tìm bọn họ uống rượu!”.

   “Yên tâm , cho dù ngươi tìm bọn họ, bọn họ cũng nhất định lôi kéo ngươi uống rượu đấy!”.

   “Hắc hắc”

   Tổng cộng hao tốn ba ngày bọn họ mới tới thành La Thiên. Bọn họ lúc trước đến Truyền Tống Trận cũng bỏ ra thời gian hơn ngày mới đến, tại biên giới Thiên Thăng quốc tới thành La Thiên cũng tốn ít thời gian.

   Mộ Chỉ Ly đường phố quen thuộc, nhìn thành La Thiên lúc này cơ hồ có gì thay đổi, trong mắt đều là vui vẻ. Cảm giác lúc này quả nhiên giống với, tựa hồ ngay cả khí đều là hương vị đặc biệt ngọt ngào.

   biết người trong nhà tại có tốt , còn có Hàn Mặc nàng nhớ thương cũng biết tại thế nào rồi.

   đường hướng Mộ gia đến, rất xa chính là nhìn thấy bên cạnh cửa Mộ gia là con sư tử đá to bên treo cẩm cầu màu đỏ, toàn bộ cửa càng toát lên tầng màu đỏ, thoạt nhìn đặc biệt vui mừng.

   Nhìn thấy cảnh này, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ kinh ngạc:

   “Chẳng lẽ lại có việc vui gì?”.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 121: Thiên thăng quốc vui sướng
   Nghe Mộ Chỉ Ly vậy, Hàn Như Liệt cười : “Đối với Mộ gia mà , tại ngươi là việc vui lớn nhất rồi. Chắc chắn hôm nay tin tức Thần Quyết Cung sớm truyền về rồi.”

   Mộ Chỉ Ly khẽ giật mình: “Tốc độ nhanh như vậy?” Bọn ra khỏi chiến trường Thiên Huyền đến bây giờ cũng quá tám ngày, bất quá xem bộ dáng này Mộ gia ràng biết đến phải ngày hay hai ngày rồi, dù sao sửa lại công trình lớn mà để hoàn thành cần ít thời gian.

   “Đương nhiên, các vương quốc đều là trông mong tin tức này, chiến trường Thiên Huyền sau khi kết thúc, bọn trước tiên đem tin tức này cho truyền về đấy.” Hàn Như Liệt cười giải thích

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly hiểu rõ gật đầu: “ ra là thế, như vậy trong nhà mọi người cũng biết.”

   Bảy ngày trước.

   Thiên Thăng Quốc, Vương Cung. Hiên Viên Long hai tay run rẩy mở ra phong thư trong tay, ở thời khắc này coi như là cũng tránh được hồi khẩn trương, đương nhiên, hơn nữa là kích động.

   Bọn vài thập niên có nhận được cái này phong thư như thế này rồi. Kết thúc chiến trường Thiên Huyền, nếu ai có thể tiến vào môn phái, cũng có phong thư gửi đến. Chỉ có thành công tiến nhập môn phái, môn phái kia mới phái người gửi thư hàm đến thông tri bọn .

   Cho nên, thời điểm khi biết có phong thư đến, cũng vô cùng kích động rồi. Cái này lên bọn Thiên Thăng Quốc chí ít có người thành công tiến nhập môn phái! Cái này đáng giá mừng rỡ như điên! Chỉ là, người tiến vào môn phái đến tột cùng là ai trong số đó? đoán ra được.

   Phong thư được mở ra, Hiên Viên Long cẩn thận đọc, sợ bỏ lỡ chữ, nhưng mà khi đem phong thư xem xong, Hiên Viên Long run rẩy cái trực tiếp ngồi ở mặt ghế.

   Dưới đài các vị thành chủ nhìn thấy bộ dáng này của Hiên Viên Long, trong lòng cũng lộp bộp vang lên, đây là biểu gì? Theo lý thuyết có người tiến vào môn phái có lẽ cao hứng ah, bất luận phải là Lục hoàng tử, nhưng dù sao cũng là người Thiên Thăng Quốc, nhưng hoàng thượng biểu lộ có thể đúng ah!

   Chẳng lẽ năm người bọn làm chuyện gì khiến cho bọn mang đến tai nạn? Nghĩ vậy, chư vị đại thần sắc mặt cũng khó coi vài phần.

   Hiên Viên Long kinh ngạc nhìn lên trước mặt phong thư, trong mắt đầy khiếp sợ, cái này… Điều này sao có thể? Bất luận lúc trước tưởng tượng như thế nào cũng nghĩ tới kết quả này,

   Dưới đài các trọng thần thấy Hiên Viên Long sau nửa ngày đều lời nào, khỏi lấn nhau liếc ánh mắt. Thành chủ cầm đầu nhướng mày, bộ dáng cẩn thận từng li từng tí mà hỏi: “Hoàng Thượng, quốc gia của ta phải chăng có người tiến nhập môn phái?”

   Những người khác cũng nhao nhao nhìn về phía Hiên Viên Long, trong lòng của bọn thế mà vô cùng rất hiếu kỳ ah. Từ lúc biết có phong thư đến bọn trước tiên là tiến cung, tại trong lòng ngứa ngáy…, Thiên Thăng Quốc bọn thế mà có thể có được ít chỗ tốt, ở trước mặt các vương quốc khác cũng có thể ngẩng đầu.

   Nghe vậy, Hiên Viên Long cũng từ trong khiếp sợ tỉnh táo lại, mặt mang theo vẻ tươi cười: “Quốc gia của ta hoàn toàn chính xác là có người tiến nhập môn phái, hơn nữa là Thần Quyết Cung!”

   Lời này vừa ra, mặt của mọi người đều là lộ ra thần sắc cuồng hỉ, đây chính là Thần Quyết Cung ah, trong tất cả môn phái bài danh Top 3(đứng thứ 3), cường đại môn phái! Thiên Thăng Quốc từ khi thành lập đến nay, còn chưa từng có người tiến vào Thần Quyết Cung đây này! Dựa theo ý nghĩ của bọn , chỉ cần có thể tiến vào môn phái là vô cùng tốt rồi, mà bất thình lình tin tức lại để cho bọn càng là vui sướng vạn phần.

   Đây là vinh quang quốc gia, dù cho phải là người nhà của bọn , lại cũng cảm thấy mừng rỡ. Người này dù sao cũng là từ Thiên Thăng Quốc ra, tương lai Thiên Thăng Quốc có chuyện gì bọn cũng bỏ mặc, có thể quốc gia cũng nhiều hơn phần bảo đảm.

   Ngàn vạn lần được xem điểm này, mặc dù chỉ là người, nhưng ở Thần Quyết Cung khẳng định có bằng hữu, nhiều khi người có được thực lực cường đại chính là có thể quyết định toàn bộ quốc gia!

   “Hoàng Thượng, biết tiến vào Thần Quyết Cung chính là vị nào trong năm người?” Thành chủ lần nữa lên tiếng , bất quá lúc này so với trước ngữ khí nhàng rất nhiều, bất luận là người phương nào, đều đáng giá bọn mừng rỡ đấy.

   Hiên Viên Long quét mắt mọi người liếc, chợt cười : “Năm người đều vào.” cho rằng phong thơ chỉ có người trong đó tiến vào, nghĩ tới dĩ nhiên là năm người cùng tiến nhập môn phái, cho nên chỉ có phong thơ.

   Hiên Viên Long ra chuyện đó xong, trong đại điện hoàn toàn yên tĩnh, ai cũng đều gì. Đại thần lẫn nhau nhìn đối phương, nghĩ đến chính mình có nghe lầm hay , bọn nhất định là nghe lầm, loại chuyện này căn bản có khả năng phát sinh mới đúng.

   Thấy thế, một thành chủ khác cũng lần nữa hỏi: “Hoàng Thượng, ngài mới vừa rồi là năm người đều tiến nhập môn phái sao?”

   Hiên Viên Long gật đầu, có để ý thái độ hoài nghi của mọi người, nếu tận mắt nhìn thấy mà …, nghĩ đến cũng tin tưởng đấy.

   “Đúng vậy, bọn năm người đều tiến nhập Thần Quyết Cung!” Hiên Viên Long thoải mái cười to, đây quả thực là tin cực kỳ vui, nghĩ tới thời điểm tại vị lại có thể lập nhiều công tích như vậy, tương lai ở Thiên Thăng Quốc cũng là ghi tên sử sách ah!

   Cái này, tất cả mọi người xác định là bọn có nghe lầm! Thiên Thăng Quốc năm người tiến vào chiến trường Thiên Huyền toàn bộ đều tiến nhập môn phái, môn phái vẫn là Thần Quyết Cung! Chuyện đó trong lòng bọn họ là có khả năng xảy ra nhưng lại xảy ra, Hiên Viên Long tuyệt đối có khả năng đem chuyện như vậy đến giỡn!

   “Hơn nữa, nhân tài nước ta đạt được đệ nhất danh ở chiến trường Thiên Huyền!” Hiên Viên Long thanh đột nhiên đề cao, cả người đứng lên, cỗ Long Uy khuếch tán mà ra.

   Những lời này thể nghi ngờ là quả bom tấn, so với tin tức lúc trước càng làm cho người khiếp sợ! Đệ nhất danh! Đây chính là chiến trường Thiên Huyền đệ nhất danh ah! Trong bao nhiêu người mới có đạt được đệ nhất danh, cái này độ khó nhiều đến bao nhiêu?

   Cảm giác hạnh phúc cực lớn bao phủ mọi người, thậm chí có người trong mắt lên tầng nước mắt, bọn ai cũng đều có nghĩ tới sinh thời bọn vậy mà có thể nhìn thấy màn này! Đối với Tiểu Vương quốc bọn đệ nhất danh quả thực là kỳ tích!

   Từ chiến trường Thiên Huyền xuất đến nay, cho tới bây giờ đều có người nào xuất phát từ Tiểu Vương quốc mà có thể đạt được danh hiệu đệ nhất danh, cho tới bây giờ đều có! Bọn Thiên Thăng Quốc có tài đức gì mà có được nhân tài như vậy? Trong lúc nhất thời, trọng thần đối với người này đều là tràn đầy cảm kích.

   “Hoàng Thượng, biết là vị nào hùng nhận được đệ nhất danh?” Đúng vậy, nàng là hùng, là đại công thần của Thiên Thăng Quốc bọn !

   “Nàng là Mộ gia Mộ Chỉ Ly!” Hiên Viên Long lớn tiếng ra cái tên này, nàng là kiêu ngạo của Thiên Thăng Quốc bọn !

   Chúng thần đầu tiên là cả kinh, đối với Mộ Chỉ Ly bọn họ đều có ấn tượng, vốn là dựa theo suy đoán của bọn , đạt được đệ nhất danh khả năng lớn nhất hẳn là Lục hoàng tử Hiên Viên Dật mới đúng, bởi vì ban đầu ở trong năm người Hiên Viên Dật thực lực mạnh nhất, mọi người đều cho là Hiên Viên Dật, nghĩ tới đạt được đệ nhất danh lại là Mộ Chỉ Ly.

   Trong năm người bọn họ tu vi của Mộ Chỉ Ly là thấp nhất đấy, nghĩ tới nàng ấy lấy được thành tựu lại cao nhất! Quả nhiên là người thể xem bề ngoài ah!

   Chúng thần cùng quỳ xuống: “Chúc mừng Hoàng Thượng, đây là phúc của Thiên Thăng Quốc ta!”

   “Chúng ái khanh bình thân” Hiên Viên Long tâm tình vô cùng tốt: “Người tới, nhanh chút ít đem tin tức này truyền cho bốn gia tộc, các vị chủ thành thành chủ đem chuyện này thông truyền cho từng thành chủ các thành các ngươi phụ trách biết được, bọn họ là đại hùng của Thiên Thăng Quốc chúng ta.” Thiên Thăng Quốc vĩnh viễn nhớ kỹ ngày hôm nay, cũng vĩnh viễn nhớ kỹ các vị hùng mang theo vương quốc bọn cường đại!

   “Bọn thần lĩnh mệnh!” Mọi người nhao nhao hồi đáp

   Trong lúc nhất thời, triều đình đều là vui sướng hớn hở, vốn là chỗ coi trọng lễ giáo lúc này mọi người cũng bắt đầu để ý nhiều, tin tức tốt như vậy để cho bọn nhịn cũng nhịn được hoa chân múa tay vui sướng lên.

   “Hôm nay bày rượu thiết yến, các khanh cần tuân thủ lễ tiết, cộng đồng cuồng hoan (*chè chén say sưa) chúc mừng phen! Các thành trì đều miễn năm thu thuế! Khắp chốn mừng vui!” cách nào dùng ngôn ngữ để biểu đạt nội tâm kích động, chỉ muốn để cho tất cả mọi người đến cùng chia xẻ vui sướng này!

   Làm cho dân chúng cả quốc gia đều có thể biết được điểm này, Thiên Thăng Quốc của trải qua chiến trường Thiên Huyền lần này về sau, địa vị cũng tăng lên lớn, từ Tiểu Vương quốc tăng lên tới Đại vương quốc cũng phải có khả năng!

   “Hoàng Thượng minh!” Chúng thần nhao nhao đáp, khen thưởng như vậy là trong dự liệu của bọn , coi như là độ lượng chút bọn cũng đều có thể tiếp nhận, chuyện này sợ là kiện vui sướng nhất mà bọn đời này biết đến rồi!

   Mà tin tức này cũng lập tức hướng phía các thành trì truyền bá , Mộ gia cũng là đầu tiên biết được | tin tức này.

   Mộ gia.

   Thời điểm hoàng thất phái người đến Mộ gia, trong lòng của bọn cũng đoán được đại khái tình, nếu như vậy mà …, hoàng thất há lại phái người đường xa mà đến thông tri?

   Mộ Kình Lệ thống lĩnh mọi người Mộ gia chuẩn bị hành lễ, sứ giả kia lại cự tuyệt: “Hoàng Thượng đặc biệt cho phép, Mộ gia gia chủ nhìn thấy chúng ta cần hành lễ.” Đây cũng là Hoàng Thượng cho bọn loại quyền lợi, dù sao tất cả thế gia nhìn thấy sứ giả hoàng thất đều cần hành lễ.

   Những lời này càng sâu tầng hàm nghĩa chính là Mộ Kình Lệ gặp hoàng thượng cũng cần hành đại lễ, này ý nghĩa có thể tầm thường rồi.

   Nghe được sứ giả …, Mộ Kình Lệ thụ sủng nhược kinh, hai tay hướng phía trời cao chắp tay: “Đa tạ Hoàng Thượng long ân ”

   Mộ gia những người khác nghe sứ giả , mặt đồng dạng đầy khiếp sợ, trong nội tâm thầm than chẳng lẽ Chỉ Ly tiến nhập môn phái? Nếu hoàng thất làm sao có thể cố ý phái người tới, hơn nữa đối với bọn họ còn tốt như thế?

   Ngoại trừ khả năng này ra bọn thể tưởng được những khả năng khác, nhưng như bọn nghĩ lại cảm thấy khả năng này là quá , dù sao độ khó chiến trường Thiên Huyền bọn chưa từng vào nhưng cũng thực hiểu rõ. Nhân tài ưu tú các vương quốc ah, đều muốn ở trong đó trổ hết tài năng nên có bao nhiêu khó khăn?

   “Hoàng Thượng cố ý để cho ta tới thông tri cho các ngươi. Mộ gia Mộ Chỉ Ly vì nước làm vẻ vang, thành công tiến vào môn phái Thần Quyết Cung, lại lấy được đệ nhất danh chiến trường Thiên Huyền, vì quốc gia của ta làm ra lớn cống hiến! Vương quốc nhờ Mộ Chỉ Ly mà vẻ vang!” Thời điểm sứ giả ra lời này, mặt cũng mang theo nồng đậm vui sướng.

   Thân là thành viên quốc gia, cũng vì vậy mà cảm thấy kiêu ngạo! hùng như vậy, vô cùng kính nể!

   Lời này vừa ra, Mộ gia tất cả mọi người là sửng sờ tại chỗ, đợi kịp phản ứng xong, bọn tiểu bối tuổi trẻ ở trước mặt sứ giả đều nhịn được hét rầm lên! Tam tỷ tiến nhập môn phái? Hơn nữa còn là đệ nhất danh chiến trường Thiên Huyền?

   Điều này là quá uy phong! Bọn Tam tỷ nhất định có thể uy phong trở về, tại trở thành rồi! Nhưng đệ nhất danh này bọn cũng ngờ đó a!

   Ở Mộ Chỉ Ly tiến vào chiến trường Thiên Huyền về sau, nàng cũng trở thành kiêu ngạo của tất cả đệ tử Mộ gia, tất cả mọi người lấy Mộ Chỉ Ly tự hào. ở trong thành La Thiên, ít người hâm mộ bọn , cho nên danh vọng Mộ Chỉ Ly tại Mộ gia cũng càng ngày càng cao, từ sau hôm nay, nàng trở thành thần tượng của tất cả đệ tử Mộ gia!

   Mộ Kình Lệ là tiền bối lớn tuổi phản ứng giống như tiểu bối, nhưng mặt bọn che dấu được dáng tươi cười. Đệ nhất danh ah, đây chính là đệ nhất danh chiến trường Thiên Huyền ah!

   Mộ Kình Lệ run rẩy tiếp nhận thánh chỉ, nước mắt tuôn đầy mặt, ông trời đối với Mộ gia tệ ah! Mộ Thiên Tĩnh là hi vọng Mộ gia bọn , chỉ là cái hi vọng này tan vỡ rồi, hôm nay nữ nhi của lại lần nữa để cho Mộ gia dấy lên hi vọng!

   Đợi bọn người sứ giả sau khi rời khỏi, Mộ Kình Lệ ngồi trong thư phòng lâu , trong hai mắt đục ngầu mang theo ít ướt át. Những điều lúc trước Chỉ Ly hết thảy hôm nay đều là làm được, chính mình có nhìn lầm! Nàng hoàn thành được hết thảy!

   chừng nàng có thể Bạch gia tìm được mẹ ruột của nàng, cứu sống Tĩnh nhi. Lúc trước dám nghĩ giống như tại, bây giờ hét thảy tựa hồ cũng trở nên phải khó khăn như vậy rồi, chừng… có thể!

   Ngay khi bọn người Mộ Chỉ Ly vừa tới cửa bao lâu, cửa chính mở ra! Hộ vệ thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly khỏi xoa xoa con mắt, đợi xác định bọn có nhìn lầm, liền hướng phía bên trong cửa chạy vào.

   Sau khắc Mộ Chỉ Ly nghe được thanh hộ vệ: “Tam tiểu thư trở lại ( về) rồi! Tam tiểu thư trở lại ( về) rồi!”

   Giọng vô cùng vui sướng, nguyên bản là Mộ phủ yên tĩnh trong nháy mắt này náo nhiệt hẳn lên, mọi người nhao nhao từ trong phòng chạy ra, mỗi người đều mừng rỡ như điên!

   Mộ Chỉ Ly đứng ở cửa ra vào, cảm nhận được hết thảy trong phủ, mặt cũng lộ ra nụ cười. Loại cảm giác được người nhà chờ mong thực tệ, trong khoảng thời gian ngắn, bọn người Mộ Kình Lệ liền xuất ở cửa ra vào Mộ gia.

   Tốc độ cực nhanh để cho Mộ Chỉ Ly cảm thấy phải là bọn họ chạy vội mà đến đấy chứ, Mộ gia coi là , nếu làm sao có thể nhanh như vậy chính là đến cửa ra vào?

   Cao Chính Thanh thấy tốc độ mọi người đến cũng khỏi cảm khái, tốc độ này là rất nhanh đấy! Bất quá đối với tâm tình người Mộ gia lại là vô cùng hiểu, danh hiệu đệ nhất danh đủ để cho bất luận kẻ nào điên cuồng!

   Đáng tiếc người nhà của mình còn, nếu bọn cũng nhất định mừng rỡ như điên a, nghĩ vậy, Cao Chính Thanh mặt cũng lộ ra tia thương cảm. Loại cảm giác này ở bình thường thấy, nhưng ở loại tình huống này có cảm giác rồi.

   Hiên Viên Dật bọn họ đều vui sướng về nhà, mà lại có nhà của mình. Loại này tiếc nuối, đời này đều đền bù được.

   “Chỉ Ly…” Mộ Kình Lệ nhìn Mộ Chỉ Ly, môi rung rung sau nửa ngày, cuối cùng nhưng chỉ ra hai chữ này. Có lẽ bởi vì tâm tình quá mức kích động, có lẽ bởi vì chính mình muốn lời quá nhiều khiến cho biết nên như thế nào, cuối cùng chỉ biến thành hai chữ này.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “Ông nội, cháu trở về.” Trước kia hận ý đối với Mộ gia lúc này biến mất hề có nữa, nhìn thần sắc mọi người kích động mừng rỡ, trong lòng của nàng cũng là tràn ngập loại lòng trung thành.

   Bọn cuối cùng cũng là người nhà, ở trong đại lục khổng lồ này, chỉ có bọn họ cùng mình có liên hệ huyết mạch. Nhìn Mộ Kình Lệ dung nhan già nua mang theo nụ cười kích động, giờ khắc này, nàng đột nhiên có chút cảm động.

   Mộ Kình Lệ gật đầu: “Trở về là tốt rồi, trở về là tốt rồi.” Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly về xong, nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly thành thục hơn ít, đột nhiên cảm thấy chỉ cần nàng bình yên vô trở về là tốt rồi.

   Nàng bất quá là hài tử tuổi còn trẻ mà thôi, từ đến lớn chịu khổ nhiều như vậy, mà nàng đối với Mộ gia có bất kỳ oán hận nào, ngược lại Mộ gia nhờ nàng mà cường thịnh lên. đối với nàng tràn đầy thua thiệt, đứa bé như vậy, lại để cho người cảm thấy áy náy từ trong nội tâm.

   Có lẽ nàng mắng , oán , hận , trong lòng của còn có thể dễ chịu ít, hết lần này tới lần khác nàng có. Nàng cười gọi mình gia gia, đột nhiên cảm giác mình làm như thế nào mà lại để hài tử tuổi còn trẻ như vậy lưng đeo hết thảy, mà ngay cả đều thể đeo được?

   Có lẽ Mộ Thiên Tĩnh đời này tốt nhất đúng là có đứa Chỉ Ly này, mà Mộ Kình Lệ cả đời này hạnh phúc nhất đúng là có đứa con trai Mộ Thiên Tĩnh này cùng cháu Mộ Chỉ Ly này. Ông trời đối xử tử tế với đấy, cảm quá thấy đủ rồi.

   Các vị trưởng lão nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt có cảm khái, hơn nữa là mừng rỡ. Bọn vì Chỉ Ly đạt được thành tích mà kiêu ngạo, nhưng bọn tại nhưng lại phải coi trọng thành tích Chỉ Ly mà đến hoan nghênh ra, thuần túy bởi vì bọn họ là trường bối của nàng, nhìn thấy tiểu bối đạt được thành tích như vậy mà cảm thấy mừng rỡ.

   Tiến vào môn phái xong, cuộc sống của nàng có lẽ đặc sắc hơn nhiều! Bọn thiệt tình vì nàng cảm thấy vui vẻ.

   Mọi người cũng lời gì, chỉ bọn tiểu bối tuổi trẻ là ngừng hô hào tên Mộ Chỉ Ly, biểu đạt trong nội b tâm ọn họ sùng bái.

   Mộ Chỉ Ly theo Mộ Kình Lệ cùng với các vị trưởng lão vào nghị đường Mộ gia, có lẽ bọn họ đều có rất nhiều vấn đề muốn hỏi nàng. Mà Mộ Vũ Hoài thấy Cao Chính Thanh đứng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, liền lôi kéo tâm tình.

   Bọn lúc trước ở chung thời gian coi là dài, nhưng giữa bọn cảm tình lại cực kỳ tố, tình bạn giữa nam tử thường thường rất dễ dàng tạo dựng lên, ba năm thấy, nhớ như cũ vị hảo huynh đệ này!

   “Ha ha, Cao huynh, ngươi xem như trở lại rồi! Những ngày này ta cùng Tô huynh còn thường xuyên nhắc tới ngươi đây này!” Lúc trước bọn ba huynh đệ cùng chỗ uống rượu, Cao Chính Thanh chiến trường về sau, hai người bọn họ cũng thường xuyên trao đổi, chỉ là thiếu Cao Chính Thanh cũng là thiếu ít cảm giác.

   Nghe được Mộ Vũ Hoài , Cao Chính Thanh mặt cũng lộ ra nụ cười: “Ha ha, ba năm thấy ta rất là nhớ thời gian cùng với các ngươi uống rượu ah! ! Tìm Tô huynh !”

   “Tốt! Vừa vặn cho cái kinh hãi, ha ha.” Lúc này, Mộ Vũ Hoài nhìn Hàn Như Liệt bên cạnh, đột nhiên chưởng đặt vai Hàn Như Liệt : “Muội phu, Chỉ Ly cùng gia chủ bọn đàm luận, tin tưởng nhất thời ra được. Chẳng là chúng ta cùng uống rượu?”

   Hôm nay Mộ gia cũng cho rằng Hàn Như Liệt là nửa của Chỉ Ly, cho nên câu muội phu cũng cực kỳ thông thuận!

   Cao Chính Thanh phụ họa : “Đúng vậy a, Hàn huynh đệ, chúng ta cùng chứ! Hôm nay chúng ta say về!”

   Nghe vậy, Hàn như liệt nhìn nhìn cửa nghị đường, lại nhìn chút hai người bọn họ, gật đầu cười : “Tốt!”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 122: chuyện
   Nghị đường.

   Mộ Chỉ Ly cùng chư vị trưởng lão cùng ngồi xuống, cùng thường ngày bất đồng chính là chỗ ngồi Mộ Chỉ Ly gần với gia chủ Mộ Kình Lệ. Đối với điểm này, mọi người cũng đều là cam chịu đấy. Lấy thành tựu Mộ Chỉ Ly tại, coi như là ngồi ở chủ vị bọn đều có ý kiến gì.

   Chỉ là Mộ Chỉ Ly từ chối, mà lựa chọn ngồi ở chỗ nầy. Lại để cho bọn đối với Mộ Chỉ Ly ấn tượng càng thêm tốt hơn. kiêu nóng nảy, điểm này ở người Mộ Chỉ Ly tất cả đều phát huy vô cùng tinh tế.

   Coi như là bọn đối với tính tình Mộ Chỉ Ly sớm hiểu rõ, nhưng ở tại nhìn thấy nàng vẫn như trước lại có thêm tia kinh ngạc. Bình thường đạt được thành tựu lớn như vậy phần lớn người đều là tâm cao khí ngạo, cho dù biểu ràng, thực chất bên trong cũng là như thế.

   Bọn sống nhiều năm như vậy, đối với những điều này là phi thường hiểu rõ, lúc trước chính là chuẩn bị kỹ càng. Huống chi Mộ Chỉ Ly tại biểu ra hết thảy đủ để đạt được tôn trọng của bọn .

   Thế nhưng mà lại để cho bọn có dự liệu được chính là nàng đối với bọn vẫn hữu lễ như trước, cùng lúc trước có gì khác nhau. Cái này lại để cho bọn dị thường thoả mãn, với tính tình này của Chỉ Ly nếu tới trong môn phái cũng là để cho người ưa thích đấy.

   “Chỉ Ly, lần này chiến trường Thiên Huyền cháu là đệ nhất danh?” Mộ Kình Lệ dẫn đầu lên tiếng , tuy từ hoàng thất truyền đến tin tức, nhưng là vẫn muốn nghe chính miệng Chỉ Ly thừa nhận.

   Dù sao cái kết quả này lại để cho bọn loại cảm giác mãnh liệt chân , có cảm giác thấy nàng gật đầu thừa nhận, cảm thấy có chút nỡ.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu: “ đúng ra là cháu cùng Tư Đồ Diêu cùng liệt vào đệ nhất.” Có lẽ bọn đối với cái này kết quả biết đến cũng ràng lắm.

   “Đặt song song đệ nhất?” Kết quả này bọn ngược lại là chưa từng nghĩ đến.

   “Đúng vậy, chiến công của cháu cùng giá trị đồng dạng, cho nên là đặt song song đệ nhất.” Nàng tuy là thứ nhất, nhưng đệ nhất cũng phải mình nàng, nàng cũng cần làm sáng tỏ chút. Có lẽ trong môn phái phát tới tin tức là thể nào đem tình huống của nàng cụ thể như vậy đấy.

   Bất quá điểm này đối với bọn cũng phải rất để ý, dù sao bọn biết Chỉ Ly đích là đệ nhất danh là được rồi. Mọi người lần lượt hỏi ít vấn đề, đối với chiến trường Thiên Huyền bọn rất hiếu kỳ, hôm nay có vấn đề tự nhiên là hỏi cho hết rồi. Lúc trước bọn căn bản kiện chiến trường Thiên Huyền, đến khi Chỉ Ly thành công đạt được đệ nhất danh, hoàng gia mới cho bọn phần.

   Đối với cái này, Mộ Chỉ Ly cũng có giấu diếm, dù sao tất cả mọi người là người nhà. Mộ Chỉ Ly rất đơn giản, nhưng là tất cả mọi người có thể cảm giác được độ khó ở trong đó, nhiều người như vậy hội tụ cùng chỗ, độ khó có thể nghĩ.

   Mộ Kình Lệ nhìn Mộ Chỉ Ly sau nửa ngày, tại căn bản là nhìn thấu tu vi Mộ Chỉ Ly, khỏi lên tiếng hỏi: “Chỉ Ly, bây giờ tu vi của cháu đạt đến cảnh giới gì?”

   Lời này vừa ra, các trưởng lão khác cũng đều tò mò nhìn Mộ Chỉ Ly. Lần này trở về, Mộ Chỉ Ly cùng trước kia có biến hóa , ở trước mặt bọn họ lộ ra vẻ bí hiểm. Có thể ở trước nhiều người trổ hết tài năng, thực lực này tuyệt đối đơn giản.

   Mộ Chỉ Ly nhìn bộ dáng hiếu kỳ của chư vị trưởng lão, lên tiếng : “Thiên Huyền nhất cảnh ”

   Bốn chữ thanh tuy lớn, nhưng các vị trưởng lão lại cảm thấy bốn chữ này ngừng ở trong nội đường nghị vangvọng, giống như ở trong đầu của bọn quanh quẩn. Thiên Huyền nhất cảnh! Bọn nghĩ cũng dám nghĩ cảnh giới ah! Bọn hôm nay mạnh nhất bất quá đạt đến Cực thành cảnh, Phân Cực này là khó có thể tưởng tượng!

   “Ừng ực” Mộ Kình Lệ nuốt nước miếng cái, tuy trong lòng của sớm có chuẩn bị, nhưng kết quả so với tưởng tượng vẫn là cao hơn nhiều!

   Các trưởng lão khác há to miệng, mặt tràn ngập rung động! Này, toàn bộ Thiên Thăng Quốc cũng có người nào thực lực đạt tới loại cảnh giới này ah! Hôm nay Chỉ Ly mới bao nhiêu tuổi? Vậy mà đạt đến cảnh giới bọn nghĩ cũng dám nghĩ.

   Để cho mọi người rung động nhất chính là bất quá mới có ba năm thời gian mà tiến bộ của nàng khỏi quá kinh khủng ít a? Cảnh giới này người khác phấn đấu cả đời đều thể đạt tới mà nàng dùng thời gian ba năm ngắn ngủn là đạt đến! Đây tột cùng là làm thế nào tu luyện đến? Mọi người trong lòng đều là tràn đầy nghi hoặc.

   Người với người trong đó quả nhiên là thể so đấy, bọn tu luyện nhiều năm như vậy còn bằng người ta tu luyện năm. Bất quá kinh ngạc kinh ngạc, trong lòng của bọn càng nhiều hơn là vui sướng, Chỉ Ly là cho bọn và toàn gia tộc vinh quang!

   “Cháu tổng cộng có thời gian là khoảng tháng, tháng sau cháu phải về Thần Quyết Cung rồi, đến lúc đó khả năng phải rất lâu mới trở về lần, mọi người nếu có chuyện gì cũng có thể phái người cho cháu biết.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng

   Nàng ở Thần Quyết Cung thời gian tu luyện tất nhiên ngừng, đến cảnh giới này của bọn , khi bế quan đừng hai tháng, hai năm cũng có thể. Khẳng định là thể nào thường xuyên trở về đấy.

   Nghe vậy, chúng trưởng lão cũng gật đầu, bọn đều hiểu rõ. tại Chỉ Ly giống như tìm được bầu trời của mình, câu nệ ở tầm Tiểu thế giới.

   Hàn huyên phen xong, Mộ Chỉ Ly về tới viện Thanh Phù. Dựa theo Mộ Kình Lệ có ý tứ là để cho nàng đổi sang viện khác ở, dùng thân phận nàng tại ở tại Thanh Phù viện rất tương xứng rồi, chỉ là Mộ Chỉ Ly nhã nhặn từ chối rồi.

   Nàng đối với điều kiện ăn ở cũng thèm để ý, nàng ở tại viện Thanh Phù ít thời gian cũng thành thói quen, huống chi nàng tại Mộ gia ở bao nhiêu thời gian, lại càng có tất yếu thay đổi.

   Lúc trước nàng cùng các trưởng lão cùng chỗ chính là chú ý tới Mộ Hàn Mặc, chẳng qua là lúc ấy tình huống cũng thích hợp để hai người bọn họ chuyện với nhau, cho nên đối với Mộ Hàn Mặc chính là ra hiệu ở viện Thanh Phù đợi nàng.

   Ở Mộ gia, nàng nhớ thương nhất vẫn là Mộ Hàn Mặc. Thời điểm thành công, bên người luôn xuất rất nhiều người, nhưng chỉ có ở lúc mình chán nản làm bạn ở bên cạnh mình, mới là người đối với mình tốt. Điểm này, Mộ Chỉ Ly vô cùng là tinh tường.

   Từ ngày đó, thời điểm Mộ Hàn Mặc cầm bánh bao tìm đến mình, nàng xác định mình nhất định đối tốt với Mộ Hàn Mặc, đây là đệ đệ nàng quan tâm nhất.

   Mộ Chỉ Ly vừa vượt qua gần Thanh Phù viện, Mộ Hàn Mặc cùng San nhi liền là xuất ở trước mặt của nàng, mang mặt vẻ dịu dàng vui vẻ, lộ ra cực kỳ vui mừng.

   Ba năm thấy, Mộ Hàn Mặc so trước kia càng tăng thêm vẻ thành thục, người cũng cao lớn ít, ước chừng có 1m8 rồi. Đứng ở trước mặt Mộ Chỉ Ly so với nàng cao hơn hơn phân nửa đoạn.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cười : “Vài năm thấy, đệ lớn lên cũng cao lớn như vậy a!” Hàn Mặc tại cũng là gã nam tử nhàng, cao lớn tuấn, sợ là mê đảo ít nữ tử thành La Thiên.

   cũng đúng là như thế, Mộ Hàn Mặc tiếp theo Mộ Khải Siêu trở thành đệ tử ưu tú nhất Mộ gia, ở thành La Thiên thanh danh là , cộng thêm cùng với Mộ Chỉ Ly quan hệ vô cùng tốt, trong gia tộc đám đệ tử đối với cũng đặc biệt tôn trọng.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly lời , Mộ Hàn Mặc cũng gật đầu : “Ba năm này, tỷ sống tốt chứ?” Ba năm trôi qua, Chỉ Ly so trước kia thành thục hơn chút, bất quá đều giống nhau mỹ, so với trước kia tựa hồ càng thêm xinh đẹp rồi.

   Chỉ là hai người bọn họ chênh lệch tựa hồ càng lúc càng lớn, lúc trước mục tiêu của mình là muốn bảo hộ nàng tại cách nào đạt thành.

   “Ta rất tốt, đệ cũng sống tốt a?” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , hôm nay hồi tưởng lại thời gian trước cũng nhiều thêm vài phần cảm khái, bất quá để cho người vui mừng chính là bọn cảm tình so với lúc trước cũng có thay đổi.

   “Rất tốt, chúc mừng tỷ gia nhập môn phái ah! Thời điểm biết kết quả này chúng ta đều chấn động, nhưng để cho người rất vui vẻ.” Mộ Hàn Mặc cười , ngày trôi qua rất khá, chỉ là lo lắng an nguy của Chỉ Ly, hôm nay nhìn thấy nàng bình yên vô cũng yên lòng rồi.

   “Tiểu thư, ngươi xem như trở về rồi, Hàn Mặc thiếu gia mỗi ngày trông mong ngươi, trông mong đến cổ đều dài rồi!” San nhi cười đùa , từ sau khi tiểu thư rời , Hàn Mặc thiếu gia chính là thường xuyên đến nơi đây, có lẽ là tưởng niệm tiểu thư mới như thế.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gõ cái ót San nhi cái: “Ngươi ngóng trông ta trở về à?”

   San nhi bên vuốt cái ót chính mình, : “Đương nhiên, ta mỗi ngày đều ngóng trông tiểu thư ngươi trở về đây này!”

   “Ta tin.” Tâm tình tốt Mộ Chỉ Ly theo vui đùa, lâu cũng có thoải mái như vậy rồi, thời gian ở chiến trường Thiên Huyền mỗi ngày đều là căng thẳng thần kinh, có thể chuyện cũng chỉ có Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang, phần lớn thời giờ đều dùng để tu luyện. chuyện phiếm giống như bây giờ ngược lại là cực .

   Nghe được Mộ Chỉ Ly , San nhi cũng vui vẻ, vội vàng chạy đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly giải thích: “Tiểu thư, ta ! Ngươi phải tin tưởng ta nha!” bộ dáng vội vàng kia thực giống như giả vờ.

   “Tốt rồi tốt rồi, trêu chọc đùa ngươi.”   Hoàng cung.

   Hiên Viên Dật sau khi trở về chính là ngừng nhận được thanh chúc mừng vây quanh, thẳng đến tối mới rảnh rỗi, lại bị Hiên Viên Long kêu .

   Hiên Viên Long xem nhi tử trước mặt càng phát ra tuấn tú phiêu dật, trong mắt cũng tràn đầy an ủi. Ba năm thấy, Hiên Viên Dật so với trước kia càng nhiều hơn ít cứng cỏi, thoạt nhìn càng thêm vẻ thâm trầm có nội hàm. Điều này là cần gian nan vất vả mới có thể có được đấy, xem ra ba năm này trải qua ít tôi luyện.

   “Phụ hoàng” Hiên Viên Dật lên tiếng

   “Ngồi trước a, ngồi xuống rồi sau.” Hiên Viên Long vốn là đối với Lục hoàng tử là vừa ý nhất, mà bây giờ Lục hoàng tử biểu cũng là tốt nhất, để cho cảm thấy rất vui mừng.

   Đối với chuyện lần này, ít nghi vấn, bởi vì tình là quá khác thường rồi. Dựa theo ý nghĩ của bọn , có thể tiến vào người cũng là rất tốt rồi, mà lần này mọi người thực lực cùng lần trước so với cũng có gì chênh lệch, nhưng lần trước chỉ có người tiến vào môn phái, mà lần này lại toàn bộ đều tiến nhập môn phái, đây phải kỳ quái sao?

   cũng ngây thơ cho rằng đợt này chiến trường Thiên Huyền nhân tài thực lực cũng đủ cao, kỳ quái nhất chính là bọn tiến vào cùng môn phái, cảm thấy kỳ quặc vô cùng.

   Đợi Hiên Viên Dật ngồi xuống xong, Hiên Viên Long mới mở miệng : “Con nên biết ta muốn hỏi điều gì.”

   Hiên Viên Dật gật đầu: “Phụ hoàng là muốn hỏi vì sao năm người chúng con đều có thể tiến vào Thần Quyết Cung đúng ?” Phụ hoàng là người vô cùng thông minh, chắc hẳn ở thời điểm biết được tin tức này nhìn thấy chỗ kỳ quái ở trong đó.

   “Đúng vậy, cái này thực quá kỳ quái, ta muốn biết nguyên nhân.”

   Nghe vậy, Hiên Viên Dật mặt cũng nhiều hơn tia cảm khái: “Nguyên bản là phụ hoàng hỏi, con cũng ý định đến tìm ngài đấy. Kỳ hết thảy nguyên nhân đều là vì Mộ Chỉ Ly.”

   “Mộ Chỉ Ly là đệ nhất danh” Hiên Viên Long nhíu mày: “Chẳng lẽ nàng giúp các con?”

   “Ở chiến trường Thiên Huyền ba năm này, Mộ Chỉ Ly mực cũng giúp bọn con, nếu nhở nàng…, chúng con vĩnh viễn chôn ở chiến trường Thiên Huyền rồi.” Hiên Viên Dật thở dài hơi: “Ngoại trừ Mộ Chỉ Ly ra, bốn người chúng con vốn đều có tư cách tiến vào Thần Quyết Cung đấy, nhưng là vì Mộ Chỉ Ly, chúng con được đặc biệt tiến nhập.”

   Hiên Viên Dật giải thích rất đơn giản, bất quá cái này đối với Hiên Viên Long rung động lại rất lớn: “Cho dù Mộ Chỉ Ly là đệ nhất danh, có lẽ cũng có quyền lợi như vậy mới đúng.” Môn phái nhận người cánh cửa vô cùng cao, làm sao có thể bởi vì người Mộ Chỉ Ly mà cho thêm bốn cái danh sách.

   “Nếu là đệ nhất danh bình thường mà , hoàn toàn chính xác như thế, nhưng Mộ Chỉ Ly lại phải đệ nhất danh bình thường.” đến đây, Hiên Viên Dật ánh mắt cũng biến thành sáng ngời thêm vài phần, Mộ Chỉ Ly thể ra hết thảy lại để cho bội phục thôi: “Nàng riêng gì giá trị công huân đệ nhất danh chiến trường Thiên Huyền, nàng ở luyện đan chi thuật cũng là đệ nhất danh. Hơn nữa nàng cùng người Thần Quyết Cung nhận thức.”

   Ba cái lý do khiến cho Hiên Viên Long ra lời, Mộ Chỉ Ly thuật luyện đan đúng là cường hãn vãi sao? khó có thể tưởng tượng còn trẻ như vậy mà nàng như thế nào tinh thông nhiều như vậy! Trong long khỏi nhiều hơn tia may mắn, may mắn có Mộ Chỉ Ly, may mắn lại để cho nàng gia nhập chiến trường Thiên Huyền, nếu tại chẳng phải là toàn quân bị diệt.

   “Dật nhi, con Thần Quyết Cung về sau phải tu luyện cho tốt. Mộ Chỉ Ly đối với con có ân, con cần phải có ơn tất báo.”

   “Phụ hoàng, con nhất định .” Hiên Viên Dật gật đầu, cần Hiên Viên Long cũng sớm liền quyết định rồi, đời này theo Mộ Chỉ Ly rồi!

   Mộ Chỉ Ly biết, trong lúc vô tình, bên cạnh của nàng dần dần tạo thành ít người, mà những người này chính là nàng thế lực hậu thuẫn kiên cường.

   Mộ Chỉ Ly từ khi trở lại Mộ gia, Mộ gia cũng trở nên đặc biệt náo nhiệt, nhất là viện Thanh Phù, bọn tiểu bối Mộ gia thường xuyên xuất ở chỗ này, để cho Mộ Chỉ Ly giúp bọn chỉ điểm vũ kỹ.

   Trong mắt tràn ngập vẻ sùng bái nồng đậm, nhìn thấy bọn bộ dáng kia, Mộ Chỉ Ly cảm thấy bọn đáng . Những đệ đệ muội muội này để cho nàng cảm thấy rất là thân cận, ngày bình thường ngoại trừ tu luyện còn có thể cùng nàng trò chuyện ít tâm , càng nhiều nữa là lời thề son sắt với nàng bọn tương lai nhất định cố gắng tu luyện, trở thành người như Tam tỷ vậy.

   Đối với cái này, Mộ Chỉ Ly đều là cười gật đầu. Tâm tính bất đồng, cho nên cảm giác cũng bất đồng rồi.

   Ban đêm.

   Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt cùng nhau ngồi ở bờ sông, nhìn kia ánh sáng bạc nhàn nhạt, chỉ cảm thấy vô cùng yên tĩnh. Ban đêm thành La Thiên rất yên tĩnh, bờ sông ngoại trừ tốp năm tốp ba tình lữ ra có những người khác.

   Hàn Như Liệt nắm tay Mộ Chỉ Ly, để cho có loại cảm giác chấp tử chi thủ cùng tử giai lão hạnh phúc: “Trăm năm về sau, chúng ta có thể lại tới nơi này xem ánh trăng tốt rồi.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly đem ánh mắt chuyển đến mặt Hàn Như Liệt: “Chỉ cần nghĩ đến là có thể ah.” Bọn thực lực hôm nay đều kém, sống trăm năm là tuyệt đối có vấn đề, nếu là ở tại mà , có thể sống lâu như vậy thành lão quái rồi, ở chỗ này nhưng lại rất bình thường.

   Hàn Như Liệt nắm chặt hai người nắm tay: “Nếu là ta nghĩ đến, nàng theo ta sao?” Từ khi Lăng Lạc Trần cùng Tư Đồ Diêu xuất , trong lòng của cũng có lo lắng, chỉ là chưa từng biểu lộ ra mà thôi, của bọn là tiềm uy hiếp.

   Huống chi về sau thời gian Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung tương đối dài, đúng là khó . khẳng định là có khả năng ngăn cản Chỉ Ly, nàng còn có rất nhiều chuyện muốn hoàn thành, mà phải làm là ủng hộ nàng, cho dù bọn họ hai người thể thường xuyên ở cùng chỗ.

   Nghe được Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly lông mày khỏi nhíu lại ” Đương nhiên ta cùng chàng rồi. Liệt, chàng làm sao vậy? Có phải là có tâm gì hay ?” Nàng có thể cảm giác được Hàn Như Liệt trạng thái có chút đúng, nếu như thế nào ra như vậy.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ lại tình huống chính mình gần đây, chợt đoán ra được loại khả năng nào đó: “Liệt, chàng cảm thấy ta tiến vào Thần Quyết Cung…”

   đợi Mộ Chỉ Ly xong, Hàn Như Liệt lên tiếng : “ phải, ta chỉ là…” đến đây, Hàn Như Liệt đột nhiên phát mình biết nên cái gì cho phải, chỉ là cái gì?

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng xác định điểm này: “Liệt, ta vàLăng Lạc Trần trong đó chỉ là bằng hữu, ở trong lòng của ta chỉ có người là chàng.” Nàng Mộ Chỉ Ly tâm lớn, chỉ có thể đủ chứa người mà thôi.

   Hàn Như Liệt như vậy là nam tử đáng giá để cho nàng vĩnh viễn quý trọng, nàng tưởng tượng tương lai đến, liền đem mọi việc ở đây hết thảy đều hoàn thành, về sau cùng Hàn Như Liệt lưu lạc thiên nhai, trải qua cuộc sống tùy ý, làm những việc bọn muốn làm.

   đời thế đôi người, đó là viễn cảnh nàng thích nhất.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly , nhìn Mộ Chỉ Ly trong mắt chỉ có chân thành, Hàn Như Liệt nở nụ cười: “Là ta suy nghĩ rồi, thực xin lỗi. Ta cũng phải hoài nghi nàng, chỉ là nàng quá ưu tú, mà ở bên cạnh nàng, nam tử cũng đều rất ưu tú, ta sợ chính mình tốt.”

   “Liệt, chàng suy nghĩ nhiều rồi.” Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt mặt kia vòng lo lắng, đột nhiên cảm thấy rất đau lòng: “Ở trong lòng của ta, chàng vĩnh viễn đều là ưu tú nhất đấy. Huống chi, ta muốn cũng phải là ưu tú nhất, mà là người ta nhất ah, chẳng lẽ chàng ta nhiều sao?”

   “Đương nhiên phải!” Hàn Như Liệt vội hỏi: “Ta sơ sẩy ngờ Thục Nghi lại đối phó nàng, cho nàng lâm vào hiểm cảnh, ta làm đúng rồi, nếu như nàng xảy ra chuyện gì…, ta…”

   Đối với chuyện này, trong lòng của tràn đầy áy náy cùng hối hận. thậm chí tự giễu nghĩ, trước kia luôn nghĩ đến phải bảo vệ Ly nhi, tự tin cho rằng có ở tuyệt đối để cho Ly nhi bị thương, thế nhưng mà nghĩ tới mang đến cho Ly nhi nguy hiểm lại là chính bản thân .

   “Liệt, chàng cũng phải muốn vậy.” Từ đầu đến cuối nàng đều có trách Hàn Như Liệt, nàng biết đó cũng phải là muốn vậy, chỉ là tình vượt qua khống chế của mà thôi.

   “Ly nhi, nàng trách ta sao?” Lúc ấy nghe được Thiên Nhi mà , hiểu rõ tính nghiêm trọng của chuyện này, càng lo lắng Ly nhi

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “Ta cho tới bây giờ đều có trách chàng, kỳ nguy hiểm cũng là kỳ ngộ phải sao? Nếu phải như vậy mà , ta cũng có tiến bộ như vậy.”

   “Thế nhưng mà ta cách nào tha thứ chính mình…”

   Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt, bốn mắt nhìn nhau: “Liệt, nếu là chàng cảm thấy thấy thẹn đối với ta, tương lai đối với ta hảo hảo là được. Đừng mực ôm thái độ như vậy, nếu chàng vui vẻ. Ta muốn chính là chúng ta vui vẻ ở cùng chỗ, vì đối phương suy nghĩ, nếu mực câu nệ những điều này, có thể chứng minh tình cảm của chúng ta đủ sâu.”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 123: Nguyễn gia gia chủ cầu kiến
   Nghe vậy, Hàn Như Liệt gật đầu: “Về sau ta tuyệt đối để cho chuyện như vậy phát sinh!” biết Chỉ Ly là muốn lại để cho chính mình nghĩ nhiều như vậy nữa, nhắc lại chuyện này, nhưng tuyệt đối quên.

   “Ta tin tưởng chàng.” Mộ Chỉ Ly cười , đầu nghiêng cái tựa vào bờ vai Hàn Như Liệt: “Liệt, ta sắp Thần Quyết Cung tu luyện, đến lúc đó cơ hội chúng ta ở cùng chỗ cũng nhiều.”

   Đối với điểm này, nàng cũng rất bất đắc dĩ. Tính ra quyết định cùng Liệt ở cùng chỗ cũng thời gian hơn ba năm rồi, nhưng hai người cùng chỗ thời gian ngay cả mấy tháng đều có. vất vả ba năm qua , bọn gặp mặt, thế nhưng mà tháng sau bọn lại phải lần nữa chia lìa.

   “Ta biết , còn có rất nhiều chuyện chờ Ly nhi hoàn thành, bất luận như thế nào, ta đều ủng hộ nàng đấy.” Cho dù bọn họ thể lúc thường gặp mặt, nhưng chỉ cần nghĩ đến nàng, rất vui vẻ rồi.

   Thấy Hàn Như Liệt hiểu mình như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy có chút băn khoăn. Liệt chắc hẳn cũng bề bộn nhiều việc, nhưng chỉ cần mình ở đâu mực đều cùng ở bên cạnh mình, mỗi lần đều là mình…

   Nhìn vẻ mặt Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt biết ý nghĩ của nàng: “Giống như vừa rồi nàng với ta, người của nàng lưng đeo rất nhiều chuyện ta có cách nào giúp nàng hoàn thành, nhưng ta mực ở bên cạnh nàng.

   Nàng muốn làm cái gì cứ làm, ta biết ý nghĩ của nàng, đợi đến khi bá phụ bá mẫu cùng ở chỗ, chúng ta mới có thể yên tâm thoải mái cùng chỗ. Ta cũng nghĩ như vậy, chúng ta có thể cùng chỗ thời gian còn rất dài, hoàn thành những tâm nguyện này mới là điều chúng ta muốn làm đấy.”

   biết điểm này đối với Mộ Chỉ Ly mà có bao nhiêu trọng yếu, ban đầu ở trước mặt Mộ Thiên Tĩnh qua chuyện này, nếu cho dù hai người bọn họ mỗi ngày cùng chỗ, Chỉ Ly cũng vui vẻ.

   “Liệt, cám ơn chàng, hiểu ta như vậy.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , dung nhan lãnh tình lên nhàn nhạt ấm áp, có thể cùng Liệt cùng chỗ là nàng đời này hạnh phúc lớn nhất.

   “Chỉ Ly, chuyện lần này ta nhất định cho nàng cái công đạo đấy.” Hàn Như Liệt trầm mặc sau nửa ngày kiên định lên tiếng, tuyệt đối lưu lại Đinh Thục Nghi cái tai hoạ ngầm này, nàng ta vì những việc làm hết thảy trả giá nhiều!

   Mộ Chỉ Ly gì, nàng có phản đối điểm này, nàng cùng Đinh Thục Nghi tầm đó dĩ nhiên thể cùng tồn tại, chỉ là bây giờ nàng ta về tới Hàn gia, nàng cũng tiện ra tay, do Liệt ra tay cũng có cái gì tốt.

   Hai người ở bờ sông trò chuyện bọn những việc bọn gần đây phát sinh, cùng tưởng tượng tới tương lai, thời gian cũng trôi qua nhanh chóng, đảo mắt đến sáng sớm.

   đêm chưa ngủ, hai người tinh thần lại vô cùng tốt, hai người cùng tới phía sau núi, bọn vốn là muốn trước tiên đến thăm Mộ Thiên Tĩnh đấy, chỉ là sau khi trở về mực đều bề bộn nhiều việc, mà Mộ Thiên Tĩnh tình lại thể để người khác biết được, cho nên đến bây giờ mới tiến đến, tuy muộn chút, tin tưởng Mộ Thiên Tĩnh cũng trách bọn họ đấy.

   Phía sau núi.

   Mộ Chỉ Ly quen việc dễ làm mở cửa đá ra, cùng Hàn Như Liệt hai người cùng vào. Vài năm thời gian trôi qua rồi, bên trong cửa đá cảnh tượng hết thảy giống như ba năm trước đây, có chút nào biến hóa.

   Trong cửa đá cũng phi thường sạch , rất ràng là có người thường xuyên tới quản lý đấy, mà cái này người ngoài Mộ Kình Lệ ra liền có những người khác. Xem ra ba năm này ra, Mộ Kình Lệ thường xuyên đến nơi đây.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi đến hòm quan tài thủy tinh trước mặt, nhìn Mộ Thiên Tĩnh vẫn ngủ say như trước, trong mắt lên tia ôn nhu. Bộ dáng của bình tĩnh và an tường như trước, khuôn mặt tuấn tú phiêu dật ba năm qua có chút nào biến hóa.

   Tiến vào trạng thái chết giả, dung mạo Mộ Thiên Tĩnh mực có thay đổi, Mộ Chỉ Ly khỏi nghĩ đến đợi lúc tỉnh lại, hai người bọn họ thoạt nhìn chẳng phải là giống huynh muội bình thường?

   “Cha, con trở về rồi.” Mộ Chỉ Ly đưa tay khoác lên hòm quan tài thủy tinh, trong đôi mắt bao hàm thâm tình. Nàng thời khắc ghi nhớ lấy bất luận nàng bây giờ biểu như thế nào, phụ thân của nàng còn ở nơi này ngủ say.

   Nàng có bất kỳ thời gian nào để lãng phí , cũng có tư cách kiêu ngạo. Bởi vì nàng còn có đủ lực lượng đối mặt với địch nhân lớn nhất của nàng, chỉ có san bằng hết thảy khó khăn về sau, nàng mới có thể tiếu ngạo đối với hết thảy đây.

   “Con cũng giống cha là thông qua được chiến trường Thiên Huyền, tại tiến nhập Thần Quyết Cung. Cha, ngài yên tâm, được bao lâu con nhất định mang mẫu thân trở về nhìn ngài. Ngài phải chờ đợi con trở về.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng, hôm nay khoảng cách giữa nàng với những điều này hề xa xôi nữa.

   Đợi nàng thành lập ra Thiên môn, coi như Lôi gia nàng cũng cần sợ hãi! Nhưng nàng muốn phải là cần sợ hãi, mà là muốn hoàn toàn Thắng Lợi! Nàng kiêu ngạo xuất ở trước mặt Lôi gia, đem những thứ Lôi gia lúc trước ban cho Mộ gia bọn hết thảy toàn bộ trả lại! Để cho bọn thừa nhận khuất nhục như vậy!

   Hàn Như Liệt nhìn bóng lưng Mộ Chỉ Ly và hết sức quật cường, nàng thừa nhận nhiều như thế, còn chưa từng phàn nàn gì. Bả vai gầy yếu kia đến tột cùng là như thế nào khởi động hết thảy đây? Bất quá cũng chình vì như thế, Mộ Chỉ Ly mới càng thêm làm đau lòng người.

   Nắm ở bả vai Mộ Chỉ Ly: “Ta cùng với nàng kề vai chiến đấu!” Nàng cũng phải mình, Hàn Như Liệt vĩnh viễn đều là hậu thuẫn của nàng. Coi như cùng Lôi gia trở mặt, cũng quan tâm!

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Ta luôn biết, chàng ở bên cạnh ta.” Nàng chưa bao giờ từng cảm thấy độc, ở bên cạnh nàng vẫn có Hàn Như Liệt, còn có Thiên Nhi, Bụi Thái Lang.

   Nhân số tuy nhiên nhiều lắm, nhưng bọn họ đều là thiệt tình đối đãi đấy, tín nhiệm nhất người. Có bọn họ, còn hơn quá nhiều người.

   “Bá phụ, chúng con rất nhanh trở về, lúc trước ngài đáp ứng con nhưng đừng quên nha.” Hàn Như Liệt nhìn Mộ Thiên Tĩnh .

   Mộ Chỉ Ly lông mày nhíu lại, trong mắt mang theo tia nghi hoặc: “Cha ta đáp ứng chàng cái gì?” Nàng như thế nào biết? Huống chi Mộ Thiên Tĩnh căn bản cũng chuyện.

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt trong mắt lên tia giảo hoạt: “Lúc trước ta cùng bá phụ từng qua rồi, chờ tỉnh lại và cùng bá mẫu ở chỗ chủ trì đại hôn cho chúng ta, lúc ấy bá phụ có phản đối, dĩ nhiên là chấp nhận.”

   Mộ Chỉ Ly mặt nhanh chóng ra vẻ đỏ bừng, đôi bàn tay trắng như phấn hướng phía lồng ngực Hàn Như Liệt đánh úp lại: “Chàng da mặt thực dày.”

   Đối với đôi bàn tay trắng như phấn của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt rất là hưởng thụ toàn bộ đón nhận: “Da mặt dày như thế nào lấy vợ đây này?” Dù sao đều da mặt dày rồi, vậy dứt khoát dày đến đáy ngọn nguồn a.

   Mộ Chỉ Ly trong mắt mang theo tia thất bại, theo lần thứ nhất nhìn thấy Hàn Như Liệt thấy chính là bộ dáng da mặt dày, làm cho người nào đủ lực chống đỡ. Có lẽ nàng đời này khắc tinh chính là rồi, cho nên mới dễ dàng như vậy bị bắt làm tù binh.

   Từ sau khi trở về Mộ Chỉ Ly, Mộ gia ngừng thu được đại lễ, bất luận nhận thức hay biết ra, họ xa đến tám cây sào đánh đến cũng đều nhao nhao đến chúc mừng. Lúc trước Mộ Thiên Tĩnh thành công tiến vào môn phái cũng có bộ dáng như hôm nay.

   Chỉ là về sau Mộ gia suy tàn, những người thân thích này nhao nhao ra, qua nhiều năm như vậy cũng chưa từng lại tiếp xúc. tại thấy Mộ gia lại xuất Mộ Chỉ Ly, lại nhao nhao chạy tới chúc, bộ dáng kia giống như là chút cũng bởi tình đó trước mà cảm thấy xấu hổ.

   Đối với điều này, Mộ gia tuy trong lòng tràn đầy bất mãn, nhưng bởi vì cái gọi là đưa tay đánh khuôn mặt tươi cười, đối phương là đến chúc mừng đấy, bọn cũng thể đem người ta chạy trở về a? Nhớ ngày đó thời điểm bọn muốn tìm bọn họ hỗ trợ, bọn họ cả đám đều như quen biết, tại cũng có thể là phong thủy luân chuyển, Mộ gia tự nhiên tránh được cho bọn chút mặt mũi.

   Cảm giác hãnh diện chính là như thế! Đối với thái độ người Mộ gia, gia tộc khác cũng sớm đoán trước, trong nội tâm thoải mái cũng chỉ có thể chịu đựng. Hôm nay Mộ gia có thể là như mặt trời ban trưa, hoàng thất đối với Mộ gia khen thưởng ngừng, có lẽ được bao lâu Mộ gia có thể trở thành đại thế gia ở Thiên Thăng Quốc.

   Có Mộ Chỉ Ly tọa trấn, ai dám cùng Mộ gia bọn họ đối nghịch? Cho nên điều bọn có thể làm chính là dùng hết mọi thủ đoạn đến nịnh nọt bọn . Trong lòng của bọn cũng rất buồn bực, làm sao nhân tài đều là từ Mộ gia ra vậy?

   Mấy trăm năm chưa từng có người thành công tiến vào môn phái, kết quả vài thập niên trước Mộ gia có nhân tài như vậy, tuy nhiên thời gian rất ngắn, cuối cùng bị đả kích gần như hủy diệt, nhưng dù sao từng huy hoàng qua ah! Có thời điểm bọn cho rằng Mộ gia cũng thể Đông Sơn tái khởi, Mộ gia lại ra cái Mộ Chỉ Ly!

   Lần này biến hóa quả thực để cho bọn đáp ứng xuể, chỉ có thể nhận mệnh! Lão thiên gia thủy chung là hậu đãi Mộ gia đấy. Đương nhiên, ở những người này cũng ngóng trông xem Mộ Chỉ Ly có giống như Mộ Thiên Tĩnh lúc trước, lần nữa mang tai nạn cho đến Mộ gia đấy. Khả năng tuy , nhưng cũng phải có khả năng.

   Trong lúc nhất thời, người Mộ gia mặt đều dương dương nụ cười, toàn bộ Mộ gia đều là bộ dáng vui sướng hớn hở.

   Mộ Chỉ Ly cũng có thói quen xem cục diện náo nhiệt, nhất là vừa ra khỏi ngừng có người hướng nàng chúc mừng chúc mừng, khiến cho nàng chỉ có duy trì mặt cơ hồ vẻ cứng ngắc, trái lại Hàn Như Liệt lộ ra vẻ ứng đối tự nhiên.

   Về sau Mộ Chỉ Ly cũng xuất ở bên ngoài, dù sao có các vị trưởng lão bọn xử lý tốt hết thảy, nàng chỉ im lặng đứng ở trong nội viện Thanh Phù hưởng thanh nhàn.

   Phàm là người vào Mộ gia, đều muốn gặp mặt Mộ Chỉ Ly. Từ mấy ngày nay, chuyện về Mộ Chỉ Ly bọn đã nghe được ít, nhưng còn chưa từng gặp, cho nên phần lớn đều là đến cầu kiến đấy.

   Bọn người Mộ Kình Lệ biết Mộ Chỉ Ly thích những nơi như vậy, cho nên ngừng thoái thác . Đối với điều này, mọi người cũng thể cái gì đó. Người ta là đại nhân vật, như thế nào gặp là gặp hay sao?

   “Ly nhi, nàng xem, người ở bên ngoài cổng đều muốn gặp nàng, nàng thực là được hoan nghênh ah.” Hàn Như Liệt nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly cau mày, khỏi trêu ghẹo

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là liếc Hàn Như Liệt liếc: “Chàng xác định là ta vui vẻ sao! Nhìn bọn nhiều người như vậy, ta đều cảm thấy đau đầu.” Nàng là người thích yên tĩnh, ngẫu nhiên có chút náo nhiệt nàng cũng ưa thích đấy, nhưng rất hiển nhiên Mộ gia tại náo nhiệt quá mức. Có lẽ Nguyễn Ngọc Hành bọn trong phủ cũng đều giống như vậy a.

   “Có gì mà phải nhức đầu, lại để cho vi phu giúp nàng mát xa?” xong, Hàn Như Liệt chính là cười xấu xa hướng Mộ Chỉ Ly đánh tới.

   “Ai nha, người ta!” Mộ Chỉ Ly rất nhanh trốn tránh, bất quá tiếng cười lại từ trong miệng của nàng truyền ra. Hàn Như Liệt luôn có thể rất nhanh để cho tâm tình của nàng trở nên tốt lên.

   Thời gian liền như thế ngừng trôi qua, Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt hai người cũng là hảo hảo nắm chặc đoạn thời gian ngắn nhưng vui vẻ này. Khoảng cách tháng thời gian chỉ còn lại có bảy ngày rồi, hoàng thất gọi Mộ Chỉ Ly cùng Cao Chính Thanh trước chuyến, hiển nhiên là muốn trước khi bọn rời nhắn nhủ phen.

   Đối với điểm này, bọn cũng là sớm có đoán trước. Mấy người bọn họ tiến vào môn phái, hoàng thất tất nhiên có mấy lời muốn theo chân bọn họ . Bọn tại thân phận địa vị đều giống với lúc trước, hoàng thất cũng làm đủ lễ mời Mộ Chỉ Ly hai người tiến đến.

   Tại Mộ gia mọi người vui vẻ đưa tiễn, Mộ Chỉ Ly ba người lần nữa bước lên hành trình. Rất xa, Mộ Chỉ Ly nhìn lại, vẫn thấy người Mộ gia như trước đứng ở cửa thành nhìn bóng lưng bọn xa, mặt khỏi ra vẻ tươi cười.

   Tại đây chung quy là nhà của nàng, hôm nay vừa ly khai, tin tưởng lâu mới có thể trở về rồi.

   Mộ Chỉ Ly ba người trực tiếp thông qua Truyền Tống Trận tới hoàng thất, địa điểm này đúng là địa phương lúc trước khi cả nước thi đấu bọn đến. Ba người vừa ra Truyền Tống Trận, liền gặp được Hiên Viên Long, Hiên Viên Dật đoàn người ở bên cạnh chờ bọn rồi.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng là chắp tay : “Hoàng Thượng ”

   “Mộ nương cần đa lễ!” Hiên Viên Long vội lên tiếng , tại thân phận Mộ Chỉ Ly cùng lúc trước hoàn toàn bất đồng, tại thân phận của nàng căn bản là cần hướng hành lễ, coi như là để cho hướng nàng hành lễ cũng phải là thể.

   hôm nay biết được toàn bộ tình, có thể Mộ Chỉ Ly là hi vọng của Thiên Thăng Quốc rồi! Mà cái Hoàng Thượng này cũng muốn dựa vào nàng, sao lại dám tiếp nhận nàng hành lễ đâu này?

   “Đa tạ Hoàng Thượng” Mộ Chỉ Ly như trước hữu lễ, cũng có thị sủng mà kiêu. Nàng biết bây giờ nàng cần khách khí như vậy, nhưng quá mức kiêu căng trước sau để cho trong lòng người thích. Nàng tiến vào Thần Quyết Cung sau trở về cơ hội cũng nhiều, đến lúc đó Mộ gia phát triển chính là cần nhờ Hiên Viên Long rồi.

   Nàng cũng phải là chính mình người, ở sau lưng của nàng còn có gia tộc! Cho nên nàng làm việc cần vì bọn cân nhắc.

   Hiên Viên Long nhìn thấy thái độ của Mộ Chỉ Ly tâm tình cũng đặc biệt tốt, Mộ Chỉ Ly có thực lực hôm nay nhưng đối với vẫn khách khí như cũ, điều này ở trước mặt các vị thành chủ là phi thường có mặt mũi. Tuy nhiên bất luận thái độ gì cũng thể lên điều gì, nhưng thể phủ nhận như vậy tâm tình của càng thêm vui sướng.

   So với Hiên Viên Long cẩn thận, Hiên Viên Dật lại lộ ra nhõm hơn nhiều: “Chỉ Ly, Cao huynh, Hàn huynh, chúng ta vào trước ! Nguyễn huynh bọn đến!”

   “Bọn đều đến ah, ta còn tưởng rằng tốc độ của chúng ta rất nhanh.” Cao Chính Thanh cười lên tiếng, vẫn là theo chân bọn họ những huynh đệ này trao đổi cảm thấy thoải mái, nhìn xem Hoàng Thượng, nghĩ đến những cái khó hiểu kia, người thô hào căn bản là chút cũng hiểu.

   Thấy thế, Hiên Viên Long cũng cười : “Kia liền do Dật nhi mang bọn ngươi tiến đến a, giữa trưa bày rượu thiết yến, chúng ta cùng nhau chuyện với nhau.” Dật nhi cùng bọn quan hệ tốt như vậy, nhìn cũng cảm thấy vui vẻ.

   So sánh nghĩ thấy ở chỗ này tựu có chút vướng bận rồi, tuy muốn thừa nhận, nhưng đích là như vậy đấy.

   Về sau, Hiên Viên Long liền dẫn đầu rời , bọn người Mộ Chỉ Ly cùng Hiên Viên Dật cùng tiến đến trong điện tìm Nguyễn Ngọc Hành bọn rồi. Lần này tiến vào hoàng cung cùng với lần trước tiến vào hoàng cung tâm thái nhàng hơn nhiều lắm.

   Lúc trước nhìn thấy thực lực Hiên Viên Long đạt tới Cực Thành cảnh, đối với bọn họ còn tràn đầy kinh sợ, hôm nay có chút uy hiếp nào.

   Mộ Chỉ Ly bọn người vừa bước vào trong điện, Nguyễn Ngọc Hành cùng Mộc Thiên Nam liền xúm lại, hai người mặt đầy hồng quang, thần thái sáng láng, rất hiển nhiên là hơn nửa tháng thời gian bọn trôi qua phi thường tốt.

   “Ha ha, ba người các ngươi cuối cùng là đến rồi! Những ngày này trong nhà trôi qua như thế nào?” Nguyễn Ngọc Hành cười , lần này sau khi trở về cả gia tộc quả thực đều nhanh đưa cung cấp lên, nhất là khi biết bệnh tiện ra chữa tốt về sau càng là vui vẻ thôi.

   “Cũng đừng hỏi chúng ta, xem ngươi bộ dáng kia ta nghĩ những ngày này trôi qua phi thường tiêu sái ah, có hay cưới mấy cửa hôn ?” Cao Chính Thanh nhìn Nguyễn Ngọc Hành khuôn mặt vui vẻ khỏi trêu ghẹo .

   Nghe vậy, Nguyễn Ngọc Hành sửng sờ: “Cái kia tự nhiên là có… Ta đều sắp Thần Quyết Cung rồi, còn gì việc hôn nhân?” Trong nhà mọi người càng hi vọng có thể ở Thần Quyết Cung tìm được người hợp với mình, đây mới thực là tốt a!   Mấy người ngồi xuống sau, Nguyễn Ngọc Hành nhìn Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly, lần này ta còn dẫn theo người đến đây gặp ngươi.”

   “Người phương nào?” Mộ Chỉ Ly trong mắt lộ vẻ nghi hoặc, Nguyễn Ngọc Hành mang người nào đến gặp mình?

   Sau khắc, thân ảnh liền xuất ở sau lưng Nguyễn Ngọc Hành, người này phải ai khác, chính là gia chủ Nguyễn gia! Lúc này thái độ gia chủ Nguyễn gia cùng ban đầu ở Nguyễn gia gặp mặt có biến hóa cực lớn.

   “Mộ nương” gia chủ Nguyễn gia khom người , lúc trước từ trong miệng Hồng dược sư biết Mộ Chỉ Ly y thuật siêu quần, cực kỳ hối hận, về sau biết Mộ Chỉ Ly tiến vào Thần Quyết Cung lại càng vô cùng kinh hãi, vạn nhất Mộ Chỉ Ly đối với Nguyễn gia bọn họ có ý kiến mà …, bọn Nguyễn gia sợ là gặp phải tai nạn .

   Đợi Nguyễn Ngọc Hành sau khi trở về, cho bọn biết Mộ Chỉ Ly chỉ làm cho bệnh tiện ra của cho chữa cho tốt, mà ở chiến trường Thiên Huyền còn cứu được mạng của , quan trọng nhất là Nguyễn Ngọc Hành có thể tiến vào Thần Quyết Cung đều là nhờ Mộ Chỉ Ly! Bằng , cũng chỉ có thể ảm đạm hồi phủ.

   Đây hết thảy đều khiến cho người Nguyễn gia càng phát hối hận, bọn đối đãi Mộ Chỉ Ly như vậy, Mộ Chỉ Ly lại bất kể hiềm khích lúc trước trợ giúp bọn , để cho bọn hổ thẹn dị thường. Vốn là gia chủ Nguyễn gia chuẩn bị tiến về Mộ gia thỉnh tội đấy, chỉ tiếc gần đây tình bận quá, nhất thời cách nào thoát thân.

   Khi biết Mộ Chỉ Ly đến hoàng cung, lập tức chạy tới, nhất định phải hướng Mộ Chỉ Ly xin lỗi hơn nữa cảm tạ nàng, nếu lòng của bọn cũng bất an.

   đợi Mộ Chỉ Ly đáp lời, Cao Chính Thanh hừ lạnh tiếng, chuyện lúc ban đầu nhớ rành mạch, lão gia hỏa này thái độ làm cho người khó chịu phải bình thường!

   Hàn Như Liệt mặc dù có lên tiếng, bất quá ánh mắt cũng bất thiện, lúc trước nếu phải là Ly nhi ngăn hắn lại, sớm đem Nguyễn gia làm hỏng. Dám khi dễ Ly nhi của như vậy, là muốn chết.

   Nghe được Cao Chính Thanh hừ lạnh, gia chủ Nguyễn gia cũng là hồi xấu hổ, bất quá những điều này cũng là trong dự liệu của : “Mộ nương, hết thảy tình ta cũng nghe Ngọc Hành , là rất cảm tạ ngươi. Có thể bất kể hiềm khích lúc trước giúp Ngọc Hành nhà ta, lúc trước là chúng ta có mắt tròng, thực xin lỗi ngươi, ta đại biểu Nguyễn gia hướng ngươi xin lỗi, phi thường cảm tạ ngươi.”

   Gia chủ Nguyễn gia lời này có thể là cực kỳ chân thành, quyền cao chức trọng như mà lúc này khom lưng chín mươi độ, biểu đạt đầy đủ thành ý.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 124: Náo nhiệt Thần Quyết Cung
   Nhìn gia chủ Nguyễn gia trước mắt, sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt, có kích động, đứng dậy mặt cũng có sắc giận dữ nhìn , phảng phất như người ngoài cuộc. Chuyện lúc ban đầu trong lòng của nàng cũng có chút ít khoái, nhưng thời gian qua cảnh vật thay đổi, nàng xem Nguyễn Ngọc Hành là đại ca, đối với chuyện này sớm quên, nếu gia chủ Nguyễn gia xuất ở trước mặt mình, nàng sợ là cũng nhớ chuyện này rồi.Đối với những chuyện trọng yếu này, nàng cho tới bây giờ hao tổn tâm thần nhớ.

   Từ lúc gia chủ Nguyễn gia cúi người, Mộ Chỉ Ly lại mực chưa từng chuyện. Thấy thế, mọi người mặt đều là lộ ra ít kinh dị. Mộ Chỉ Ly xem như là biến tướng trừng phạt gia chủ Nguyễn gia rồi.

   Gia chủ Nguyễn gia mực duy trì động tác này, mặt cũng khỏi xuất vòng màu đỏ, nhưng lại có bất kỳ tia oán hận nào. Ở trong mắt xem đây hết thảy đều là nên đấy, Mộ nương trợ giúp bọn nhiều như vậy, mà bọn sở tác sở vi coi như là để cho duy trì tư thế này mấy ngày mấy đêm cũng cam tâm tình nguyện.

   đôi mắt đẹp lúc này xảy ra chút biến hóa, chợt lên tiếng : “Nguyễn gia chủ khách khí, người biết có tội, lúc trước ngươi cũng là quá quan tâm Nguyễn đại ca mà thôi.” Nàng thấy được gia chủ Nguyễn gia có thành ý xin lỗi là được rồi.

   Gia chủ Nguyễn gia đứng dậy, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt tràn đầy bội phục: “Mộ nương tuổi còn trẻ mà có được khả năng khoan dung, tiền đồ bất khả hạn lượng!” Trước kia suy nghĩ rất nhiều, dù cho Mộ Chỉ Ly trước mặt mọi người nhục nhã cũng phản kháng, nghĩ tới hết thảy đều đơn giản như vậy.

   “Nguyễn gia chủ quá khen rồi, người ngồi .” Đối với gia chủ Nguyễn gia tán thưởng, Mộ Chỉ Ly từ chối cho ý kiến.

   Nguyễn Ngọc Hành tâm cũng buông xuống lo lắng, lúc trước cũng có chút bận tâm với biểu của Chỉ Ly, nàng cùng mình trong lúc đó đều có gì ngăn cách, nhưng cũng nhớ nàng với chính mình, Nguyễn gia là Nguyễn gia, , nàng đem cả hai nhập làm , như vậy cách khác nàng đối với Nguyễn gia ấn tượng cũng tốt.

   Đối với quyết định của gia chủ cực kỳ đồng ý đấy, lúc trước sai chính là bọn , tự nhiên là phải xin lỗi, nếu trong lòng thủy chung luôn có ít phiền phức khó chịu.

   Tiệc tối.

   Hiên Viên Long ngồi ở đài cao, Mộ Chỉ Ly sáu người ngồi ở phía dưới, Hàn Như Liệt ngồi ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, những người khác cũng theo thứ tự xếp lấy. Lần này dạ yến hoàng gia có thể là cực kỳ phong phú, toàn bộ đại điện tổng cộng có bảy người bọn , hiển nhiên đây là vì bọn mà chuẩn bị đấy.

   Đối với năm người Mộ Chỉ Ly, Hiên Viên Long cực kỳ coi trọng, bọn họ là hi vọng của Thiên Thăng Quốc, tự nhiên muốn tận lực đối tốt với bọn họ, tương lai Thiên Thăng Quốc nếu có chuyện gì, bọn cũng niệm tốt hơn. Về phần Hàn Như Liệt, mặc dù biết Hàn như liệt đến tột cùng là người phương nào, nhưng có thể đủ nhìn ra được thân phận của bất phàm, cộng thêm Dật nhi cho biết Hàn Như Liệt có thể chiến Thiên Huyền trường đón Mộ Chỉ Ly, chỉ là điểm này là có thể đoán ra đại khái thân phận của .

   có bối cảnh cường thế có khả năng xuất tại chiến trường Thiên Huyền? Khí chất phi phàm kia cũng phải người bình thường có thể có được đấy, phải người trong môn phái, như vậy liền chỉ có khả năng. là người của siêu cấp thế gia!

   Nghĩ đến khả năng này, Hiên Viên Long cũng dám chậm trễ Hàn Như Liệt. lúc này khỏi phát năng lực của Mộ Chỉ Ly thực , riêng bản thân rất cường hãn, nam tử ở bên cạnh nàng cũng phi thường cường hãn. May mắn chính mình lúc trước có đắc tội cho , nếu hậu quả kia…

   “Hôm nay dạ yến là vì chúc mừng năm người các ngươi có thể tiến vào môn phái, là đại hùng của Thiên Thăng Quốc ta!” Hiên Viên Long giơ chén rượu lên tiếng

   Nghe vậy, mấy người cũng nâng chén rượu trong tay: “Đa tạ Hoàng Thượng ”

   “Mấy vị hùng cần câu thúc, tương lai Thiên Thăng Quốc còn phải dựa vào các ngươi!” Hiên Viên Long chậm rãi mở miệng , cũng có che dấu hết thảy, cũng biết là đứng đầu nước đối với bọn họ ra như vậy có gì ổn, đúng là như thế, các triều đại cũng đều như thế này.

   Trong hơn nửa tháng này, các nước láng giềng xung quanh đều rối rít hướng chúc mừng, thậm chí còn số vương quốc so với cường đại hơn chút ít lúc này thái độ đối với cũng chuyển biến xoay 180°, khiến cho tâm tình của cực kỳ khoan khoái dễ chịu.

   Tất cả các Tiểu Vương quốc lúc này thể nghi ngờ là lấy Thiên Thăng Quốc của cầm đầu, có người tiến vào môn phái phải chỉ có Thiên Thăng Quốc, nhưng vương quốc nào khác có được năm danh sách! Lúc trước chuyện của Mộ Thiên Tĩnh khiến cho bọn nhận lấy ít cười nhạo, hôm nay là triệt để hãnh diện rồi.

   Qua ba lần rượu.

   Mọi người hăng hái cũng ngẩng cao đầu ít, ở bàn cơm luôn luôn là dễ dàng nhất để kéo cảm tình mọi người gần nhau hơn, trong khoảng thời gian ngắn, ở mọi người trong đó có băn khoăn vơi rất nhiều, ngay cả Hiên Viên Long cũng ít, chỉ có Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt hai người mực cười mà .

   Hiên Viên Long muốn trao đổi nhất đối tượng chính là Mộ Chỉ Ly, biết ở trong năm người bọn họ ảnh hưởng lớn nhất chính là nàng, hết lần này tới lần khác những người khác mở ra lời , nàng lại như trước bảo trì thái độ lạnh nhạt, cũng ra ý nghĩ gì.

   Trong lòng thầm than Mộ Chỉ Ly quả nhiên bất phàm, chỉ điểm này liền phải người bình thường có thể làm được đấy, có thể đạt được thành tựu như vậy tâm tính cũng tầm thường, hôm nay xem ra quả nhiên danh bất hư truyền.

   “Đến lúc các vị hùng tiến vào Thần Quyết Cung, mong rằng có thể nhiều chiếu cố đến Thiên Thăng Quốc chúng ta ít.”

   “Đó là đương nhiên, Thiên Thăng Quốc là quê hương của chúng ta, đến lúc đó có việc chỉ để ý tìm chúng ta là tốt rồi!” Cao Chính Thanh lộ vẻ uống nhiều, tiếng cũng là lớn hơn rất nhiều.

   Nghe được Cao Chính Thanh , Hiên Viên Long cười gật đầu: “Kia liền sớm tạ ơn Cao hùng rồi!” Trong môn phái tài nguyên dị thường phong phú, bọn ở trong môn phái mà biểu tốt, Thần Quyết Cung ban thưởng ít tài nguyên cho bọn .

   Đối với Thần Quyết Cung mà , những thứ này cũng coi vào đâu, nhưng đối với bọn tài nguyên này lại cực kỳ trọng yếu. ít tài nguyên chính là có thể ảnh hưởng tới địa vị của vương quốc bọn với các vương quốc khác.

   “Hoàng Thượng, ngài yên tâm ! Bất luận tương lai chúng ta như thế nào đều tuyệt đối quên Thiên Thăng Quốc đấy!” Nguyễn Ngọc Hành cười

   “Đúng vậy a, Hoàng Thượng, ngài lời này là quá khách khí!” Mộc Thiên Nam thấy tất cả mọi người bày tỏ thái độ rồi, cũng là khỏi mở miệng . Bọn cũng phải người quân nguồn gốc, làm sao có thể sau khi rời khỏi mặc kệ Thiên Thăng Quốc? Huống chi người nhà của bọn còn ở nơi này.

   Nếu Thiên Thăng Quốc xảy ra chuyện gì, người nhà của bọn còn có thể tốt được sao?

   Hiên Viên Long nghe mấy người , mặt nụ cười càng ngày càng đậm, Hiên Viên Dật tự nhiên cần phải rồi, là con của mình, làm sao có thể ngồi yên để ý đến? Lập tức liền đem ánh mắt chuyển đến người Mộ Chỉ Ly: “Mộ nương, biết ý nghĩ của ngươi là gì?”

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười, khiến cho vốn dung nhan tuyệt mỹ trở nên phá lệ xinh đẹp: “Hoàng Thượng quá lo lắng, chúng ta cũng phải người quên gốc, vương quốc xảy ra chuyện ta tuyệt đối ngồi yên. Người nhà của ta còn ở nơi này, cũng hi vọng Hoàng Thượng có thể hỗ trợ để ý đến hai, ta liền vô cùng cảm kích rồi.”

   “Điều này là hiển nhiên, là hiển nhiên” Hiên Viên Long vội vàng gật đầu: “Đối với điểm này, Mộ nương tuyệt đối có thể yên tâm! Ta thề chỉ cần Hiên Viên gia ta còn chấp chưởng Thiên Thăng Quốc, tuyệt đối có người dám đối với Mộ gia bất lợi!”

   “Ta đây liền tạ ơn bệ hạ trước.” Nàng mục đích lần này là muốn Hiên Viên Long cam đoan điều này, mặc dù biết Hiên Viên Long tuyệt đối lãnh đạm Mộ gia, nhưng nghe được chính miệng đáp ứng như vậy việc này tuyệt đối có vấn đề rồi.

   Bữa tiệc này có thể tất cả mọi người đều đạt được mục đích của mình, Hiên Viên Long thoả mãn chính là bọn người Mộ Chỉ Ly đáp ứng là nếu tương lai Thiên Thăng Quốc xảy ra chuyện nhất định đến hỗ trợ, mà bọn người Mộ Chỉ Ly cũng thoả mãn là người nhà của bọn có thể bình yên sinh hoạt, bọn có nỗi lo về sau.

   Có lẽ ở trong mắt người khác, hành động của Hiên Viên Long khả năng vượt quá rồi, nhưng trong lòng của lại rất ràng đây tuyệt đối là quá phận! Tuy bọn người Mộ Chỉ Ly tại bất quá là đệ tử, mới vừa gia nhập môn phái nhưng chỉ cần ở trong môn phái vượt qua vài năm, thành Long thành Phượng khả năng lớn, huống chi biết Mộ Chỉ Ly ở trong môn phái là trọng điểm bồi dưỡng?

   Khi bọn người Mộ Chỉ Ly sống trong hoàng cung nhàn nhã, trong điện của Cung Chủ Thần Quyết Cung lại cực kỳ náo nhiệt.

   Lăng Phong vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn bốn vị trưởng lão trước mặt, mấy ngày nay bọn có thể ngừng tranh luận, mà là Cung Chủ mà đây lâu như vậy đều có chút thanh tĩnh nào.

   “Cung Chủ, Mộ Chỉ Ly đến điện Thanh Long của ta là phù hợp nhất, điện Thanh Long của ta có thể bồi dưỡng nàng rất tốt.” Điện chủ điện Thanh Long Trữ Trí Viễn lên tiếng , nếu Mộ Chỉ Ly ở nơi này có thể nhận ra ngay vị điện chủ này chính là trong các vị trưởng lão lúc trước tiếp đãi bọn hắn.

   Trong Thần Quyết cung có tổng cộng bốn đại điện. điện Thanh Long, điện Bạch Hổ, điện Chu Tước, điện Huyền Vũ, mà Tứ đại điện chủ là bốn vị trưởng lão của Thần Quyết Cung. Ở trong nội cung Thần Quyết Cung, ngoài Cung Chủ ra, thực lực lớn nhất chính là bốn vị điện chủ rồi.

   “Cung Chủ, chớ nghe Trữ Trí Viễn cái lão nhân này lung tung, điện Thanh Long có Lăng Lạc Trần rồi, bởi vì cái gọi là Tứ đại điện cần cân đối, có lẽ để cho Mộ Chỉ Ly đến điện Bạch Hổ chúng ta mới đúng.” điện chủ điện Bạch Hổ Giang Tuyệt vội vã lên tiếng

   “Ngươi cái gì đó? Lăng Lạc Trần là ở điện Thanh Long sai, nhưng là do Cung Chủ tự mình dạy bảo đấy, cùng ta có quan hệ gì.”

   phải là ngươi chỉ dạy, nhưng chẳng phải là ở điện Thanh Long của ngươi đấy sao? Mỗi lần thi đấu điện Thanh Long ngươi chiếm thứ nhất cũng chính là nguyên nhân này, Trữ Trí Viễn, ngươi cũng quá tham lam rồi!” Giang Tuyệt trừng mắt nhìn Trữ Trí Viễn, lão gia hỏa này là tham đấy, chẳng lẽ lại muốn tất cả mọi người đều thua điện Thanh Long bọn đây?

   “Giang Tuyệt, điện Bạch Hổ của ngươi cũng thiếu nhân tài, trước đó vài ngày ngươi phải mới cho ta biết điện Bạch Hổ các ngươi đưa ra Tô Diệp Hi sao? Có tư cách gì ta?”

   “Tốt lắm ngươi Trữ Trí Viễn này, tại cùng ta lộ tẩy đúng ? Dù sao cũng được! Chỗ tốt thể đều bị điện Thanh Long của ngươi chiếm!”

   Ở thời điểm cả hai ngừng tranh chấp, Điện Chu Tước điện chủ Phong Hàn cũng lên tiếng : “Các ngươi hai người đừng cãi cọ nữa, người nào biết điện Thanh Long và điện Bạch Hổ nhân tài đông đúc?” Chợt liền đem ánh mắt chuyển hướng về phía Lăng Phong: “Cung Chủ, hãy để cho Mộ Chỉ Ly đến điện Chu Tước a! Vì điện Chu Tước của ta tăng thêm phần lực lượng, mấy lần thi đấu biểu điện Chu Tước đều tốt lắm, vừa vặn có thể làm cho đệ tử điện Chu Tước tăng thêm vài phần sĩ khí.”

   Nghe được Phong Hàn , Trữ Trí Viễn và Giang Tuyệt mặt đều lộ vẻ tức giận, Phong Hàn là hảo thủ đoạn, lấy lui làm tiến, dùng phương thức như vậy đến tranh thủ, chính thức là lão hồ ly dĩ nhiên là Phong Hàn!

   Phong Hàn vừa mới dứt lời, điện chủ điện Huyền Vũ Tư Khôn cũng nhượng bộ : “Như thế đến, có lẽ để cho Mộ Chỉ Ly đến điện Huyền Vũ chúng ta mới đúng! Điện Huyền Vũ hai lần thi đấu so với điện Chu Tước của ngươi sai biệt lắm.”

   “Đến điện Thanh Long của ta!”

   “Có lẽ đến điện Bạch Hổ!”

   , muốn tới điện Chu Tước của chúng ta!”

   ” Điện Huyền Vũ!”   Bốn vị điện chủ ngày bình thường ở trong mắt chúng đệ tử cực kỳ thâm trầm, lúc này hoàn toàn có hình tượng, giống như mấy hài tử bình thường tranh giành kẹo đường mặt đỏ tới mang tai, ai cũng chịu nhượng bộ.

   Nếu là đệ tử bình thường mà …, bọn cũng tranh đoạt như vậy, cho dù Mộ Chỉ Ly y thuật cường đại như vậy cũng dẫn tới bọn ra tay, dù sao thấy quá nhiều người mới bọn cũng có khả năng bởi vì điểm này liền ra tranh chấp.

   Thần Quyết Cung lớn như thế các loại nhân tài đều rất nhiều, trong đó nhân vật thiên tài càng ít, lại chưa từng có phát sinh qua cục diện hôm nay. Bọn coi trọng chính là Hỗn Độn Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly! Cái này có thể là trong ngàn vạn mới có !

   Nếu Mộ Chỉ Ly tiến vào điện của bọn , bọn thể nghi ngờ có thể hiểu đặc điểm Hỗn Độn Thiên Lực, hơn nữa lấy tiềm lực của Mộ Chỉ Ly, tương lai phát triển là bất khả hạn lượng a! Có thể tìm được đồ đệ như vậy là tốt!

   Lăng Phong đau đầu nhìn bốn người trước mặt, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly sau khi xuất phát ra cục diện như vậy, tuy có thể hiểu nguyên nhân bốn vị trưởng lão làm như vậy, nhưng nhìn thấy bọn đều náo loạn như vậy gần tháng, chỉ gặp mặt là đàm luận chính đề tài này, để cho hồi bất đắc dĩ.

   Thử nghĩ nếu mở miệng muốn chính mình nhận Mộ Chỉ Ly làm đệ tử là tốt rồi, bởi vậy bốn người bọn họ tranh giành nữa. Bất quá rất hiển nhiên, nếu như vậy, bốn người bọn họ trong đó cãi nhau, sợ là bốn người bọn họ cãi với chính mình.

   Ngẫm lại cục diện này, cảm thấy hay là đám bọn bốn người tranh giành muốn tốt hơn ít.

   Bốn người tranh chấp cả buổi, sau đồng loạt đem ánh mắt chuyển hướng về phía Lăng Phong, : “Cung Chủ, ngươi ! Chúng ta nghe ngươi đấy!”

   Lời này nghe rất hay, Lăng Phong nhìn bốn người mặt nở nụ cười, nhưng trong lòng hiểu tinh tường bất luận để cho Mộ Chỉ Ly tiến điện nào, mặt khác ba cái hợp nhau tấn công.

   Trầm mặc lát, Lăng Phong nghĩ tới điểm quan trọng nhất: “ tại Mộ Chỉ Ly vẫn còn lưu hoàn điện, nàng mới tới Thần Quyết Cung nếu cứ như vậy trực tiếp tiến vào bốn điện, tất nhiên dẫn tới người khác lời ong tiếng ve. Đợi lần thi đấu này sau khi chấm dứt, xem biểu của nàng như thế nào, đến lúc đó vẫn là xem quyết định của nàng a, nàng muốn vào điện nào liền vào cho nhập điện ấy, như vậy các ngươi cũng cần tranh luận.”

   Cứ như vậy, bất luận Mộ Chỉ Ly cuối cùng đến điện nào, cùng đều có liên quan gì, bốn người này cũng lại đến tìm mình. Nghĩ tới đây, Lăng Phong tâm tình hồi tốt.

   Nghe được Lăng Phong …, mấy vị điện chủ tuy có chút vừa ý, bất quá cũng có ý kiến. Dù sao đây là phương pháp công bình nhất, đến lúc đó vẫn là xem Mộ Chỉ Ly lựa chọn điện nào rồi! Bốn người liếc mắt nhìn nhau, trong mắt hào quang phát ra dị thường sáng ngời.

   Nếu các đệ tử khác biết mấy vị điện chủ ở chỗ này tranh đoạt người đệ tử, chắc hẳn kinh hãi ra lời. Qua nhiều năm như vậy chỉ có đệ tử ngóng nhìn vào Tứ đại chủ điện, nhưng lại chưa từng có vị đệ tử nào để cho mấy vị điện chủ có ý hướng lôi kéo đấy.

   Coi như là ngày bình thường điện chủ đối với bọn họ câu tán dương cũng đáng được bọn mừng rỡ lâu, so sánh với ra, chênh lệch này là quá lớn.

   Lúc này, Lăng Lạc Trần ngồi ngay ngắn ở ngọn núi, bên cạnh có bọn người Trầm Thanh Nhân, Kha Tư Mặc, yên tĩnh ngồi ở chỗ nầy nhìn dưới chân núi Vân Hải, tâm tình của mọi người cực kỳ khoan khoái dễ chịu.

   Trong mấy người, tâm tình tốt nhất chính là Trầm Thanh Nhân: “Lăng Sư huynh, ta đúng ! Chỉ Ly nhất định tiến vào Thần Quyết Cung chúng ta đấy, ha ha!”

   Kha Tư Mặc liếc Trầm Thanh Nhân: “Ta lại nhớ lúc trước ngươi là hi vọng Mộ nương tiến đến, mà phải là nhất định?”

   Nghe vậy, Trầm Thanh Nhân lúng túng : ” Lúc ấy ta tuy là như vậy, nhưng là trong lòng của ta biết Chỉ Ly nhất định vào! Có tỷ muội tốt như ta vậy ở chỗ này, nàng làm sao có thể đến?”

   đến đây, Trầm Thanh Nhân mặt xấu hổ biến mất, ngược lại là vẻ mặt đắc ý. Nàng cũng biết vì sao, lại vô cùng ưa thích Mộ Chỉ Ly. Có lẽ là bởi vì tính cách của nàng, có lẽ là bởi vì cách làm người của nàng, lại có lẽ là bởi vì nàng cứu được sư phụ, tóm lại đây hết thảy đều là nguyên nhân nàng ưa thích Mộ Chỉ Ly.

   “Ngươi đắc ý a! Dù sao chúng ta mấy trong lòng người đều tinh tường.” Kha Tư Mặc chút nào để ý, dù sao nàng đối với tính cách Trầm Thanh Nhân sớm thành thói quen, tùy tiện nàng muốn như thế cũng được.

   “Ta nhưng là .” Trầm Thanh Nhân cười , chợt giống như nhớ ra cái gì đó lên tiếng : “Thời điểm Chỉ Ly đến ta vừa lúc bế quan, có thể nhìn thấy là đáng tiếc. Bất quá ta nghe Chỉ Ly vừa tới vào cái ngày đó chính là cùng Uyển Nhược tranh luận?” Nàng sau khi xuất quan nghe được rất nhiều người thảo luận chuyện này, nàng cũng nghe được chút.

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần cười gật đầu: “Đúng vậy a” chuyện này cũng chuẩn bị chưa tốt đấy, bất quá kết quả lại điều cam tâm tình nguyện nhìn thấy đấy.

   Thấy Lăng Lạc Trần gật đầu, Trầm Thanh Nhân mặt cũng lộ ra tia kinh ngạc, xem ra chuyện này là tám chín phần mười: “Lúc ấy rốt cuộc là chuyện gì xảy ra à? Thực lực Uyển Nhược đạt đến Thiên Huyền nhị cảnh rồi, vậy mà nàng ta thua? thực lực Chỉ Ly đạt tới cảnh giới gì?”

   Lúc trước thời điểm nhìn thấy Chỉ Ly, tu vị Chỉ Ly cũng cao, hôm nay bất quá vài năm thời gian, đúng là tăng lên nhiều như vậy sao? Loại tốc độ này quả thực văn sở vị văn* (mới nghe lần đầu).

   Nghe Trầm Thanh Nhân như đạn pháo ngừng nổ ra câu hỏi, Kha Tư Mặc cũng hồi đáp: “Vấn đề của ngươi là nhiều. Lúc ấy cụ thể tình huống như thế nào chúng ta cũng ràng lắm, bất quá hình như là Uyển Nhược mở miệng khiêu khích trước. Dường như thực lực bây giờ của Mộ nương là Thiên Huyền nhất cảnh a, lúc ấy ta cũng có tận mắt thấy.”

   “Đó là đương nhiên, tính tình Chỉ Ly tốt như vậy, làm sao có thể khiêu khích trước?” Trầm Thanh Nhân mặt mang theo tia khinh thường, Uyển Nhược có mắt nhìn, ngay tỷ muội tốt của nàng mà dám khi dễ! Đáng đời mất mặt mũi lớn như vậy, bất quá sau khắc, Trầm Thanh Nhân lại ngây ngẩn cả người: “Chỉ Ly dùng thực lực Thiên Huyền nhất cảnh đánh bại Uyển Nhược Thiên Huyền nhị cảnh?”

   Nếu Chỉ Ly đả bại những Thiên Huyền nhị cảnh khác, nàng kinh ngạc, nhưng Uyển Nhược ở môn phái tu luyện nhiều năm như vậy, thực lực vượt Thiên Huyền nhị cảnh bình thường, vậy mà còn bị Chỉ Ly cho đả bại, cái này có thể đơn giản rồi.

   “Ngươi cho rằng Mộ nương giống ngươi?” Kha Tư Mặc nhếch miệng, đối với năng lực Mộ Chỉ Ly cũng cực kỳ bội phục đấy, trong khoảng thời gian ngắn đạt tới tu vi này dễ, huống chi lực chiến đấu của nàng so với thực lực của nàng càng thêm cường hãn?
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :