(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 125: Trở lại Thần Quyết Cung
   Bây giờ tâm tình của Trầm Thanh Nhân vô cùng tốt, bởi vậy mà đối với lời ám phúng của Kha Tư Mặc để ý chút nào, nàng biết Kha Tư Mặc bất qúa là giỡn mà thôi.

   “Dù sao ta nhìn Uyển Nhược cũng khó chịu, vừa vặn giúp ta xả giận.” Trầm Thanh Nhân cười , ngày bình thường nàng cùng Uyển Nhược ma sát cũng ít, Uyển Nhược ỷ vào thực lực của chính mình tệ, lại rất xinh đẹp liền tự cho mình rất cao, nhìn thấy nàng cũng là vẻ mặt khinh thường.

   Nàng ghét nhất đúng là loại nữ nhân tự cho mính là đúng này! Nếu là vì có tìm được tốt lý do, nàng sớm sửa trị nàng ta! Vốn ý định lần thi đấu này, từ từ sửa chữa nàng ta, tại tới thi đấu vấn đề này cũng dược giải quyết. Ngược lại nàng muốn nhìn đến lúc đó nàng ta còn có mặt mũi càn rỡ sao?

   Nghe Trầm Thanh Nhân , Lăng Lạc Trần mặt câu dẫn ra tia như như vui vẻ: “Hôm nay là đúng tháng thời gian trôi qua rồi, Chỉ Ly cũng trở về rồi.” lần đầu tiên cảm thấy tháng thời gian dài dằng dặc như thế, tuy thời điểm nhìn thấy Chỉ Ly vẫn như trước biết cái gì, nhưng chỉ cần có thể nhìn thấy nàng, cảm thấy rất vui vẻ rồi.

   “Đúng vậy a, đợi nàng lúc trở lại ta Điện Lưu Hoàn tìm nàng!” Trầm Thanh Nhân cười , lâu như vậy gặp, Chỉ Ly có khả năng đem mình đem quên a?

   Thiên Thăng Quốc.

   Thời gian xuất phát đến, lúc này đoàn người Mộ Chỉ Ly theo hướng Thần Quyết Cung chạy đến. Bốn người Hiên Viên Dật ở phía trước, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ở phía sau. Hiển nhiên, bốn người bọn họ là cố ý cho hai người Mộ Chỉ Ly lưu lại gian.

   Đối với tình cảm giữa hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, bọn cực kỳ bội phục. Hai người cùng chỗ thời gian là quá ngắn, bất quá hai người bọn họ ở giữa cảm tình nhưng lại tốt như vậy, để cho người tâm sinh hâm mộ.

   Bọn tin tưởng hai người Mộ Chỉ Ly định có thể đến đầu bạc, có thể chịu đựng được cơ đơn, tịch mịch như vậy cũng đủ chứng minh tình cảm của bọn cực kỳ thâm hậu, còn có cái gì có thể ngăn trở được bọn ?

   đường, Hàn Như Liệt nắm tay Mộ Chỉ Ly chậm rãi tới.

   Việc này thoạt nhìn tưởng chậm chạp, nhưng nếu cẩn thận quan sát, có thể phát tốc độ của bọn nhanh.

   Ở trong mắt mọi người, hai người này khác gì nhân vật từ trong tranh bước ra, nam tử mặc bộ áo bào màu đỏ, hoa văn tinh xảo bên trong, vừa xem liền biết là vật liệu may mặc thuộc tầng chế phẩm.

   Tóc đen tóc dài dùng bạch ngọc quan vấn cao lên, khuôn mặt y hệt đao gọt đôi mắt hoa đào tản ra vô hạn nhu tình, đôi mắt màu xanh da trời vô cùng trong suốt, phảng phất như lam bảo thạch trân quý nhất thế giới, dưới sống mũi thẳng kiên quyết ra cánh môi hơi mỏng, khóe miệng lộ ra độ cong câu dẫn khiến cho cả người đều tràn đầy tà mị.

   nam tử nghiệt, để cho nữ tử cũng phải ghen ghét về tướng mạo, chỉ cần là nữ tử qua đều khỏi bị mê hoặc. Nam tử này trời sinh tràn đầy mị lực vô hạn.

   Ở bên cạnh nữ tử mặc bộ quần áo màu trắng, dáng người mỹ lệ cho dù là quần áo cũng che được, dáng người có thể so với tinh, chỉ nhìn dáng người khiến cho ít nam tử xem ngây dại.

   Nhưng mà, mọi người có nhìn thấy dung mạo nữ tử, mới biết được như thế nào là dung nhan y hệt tiên nữ. Làn da trắng nõn giống như trứng gà, óng ánh nhuận, sáng bóng, lông mi cong cong hình lá liễu, dưới là đôi mắt phượng câu người, cái nhìn qua khỏi bị hấp dẫn. Dưới cái mũi đẹp đẽ tinh xảo ra cánh môi hồng sắc, có thể khuôn mặt tuyệt mỹ mang theo tia lạnh lùng.

   Khí chất trong trẻo nhưng lạnh lùng khiến cho nàng như là Băng mỹ nhân, tuy lãnh, lại tràn đầy cực hạn lực hấp dẫn.

   Hai người đều là nhân trung long phượng, lúc này cùng chỗ càng là tuyệt phối. Những nơi qua, tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn hai người bọn họ, nghĩ thầm chính mình có phải là nằm mơ hay rồi, thế gian lại có đôi như vậy.

   Đối với ánh mắt của mọi người, hai người lại hồn nhiên chưa phát giác ra, bọn sớm thành thói quen với ánh mắt như vậy. Trong mắt bọn họ, lúc này cũng chỉ có đối phương mà thôi.

   Tùy ý Hàn Như Liệt nắm bàn tay bé của mình, Mộ Chỉ Ly thấy mình cũng có cảm giác an toàn hơn. Ngày bình thường nàng gần đây đều là tự mình người cái gì cũng đều sợ, nhưng khi cùng Hàn Như Liệt ở cùng chỗ, loại cảm giác có người bảo hộ lại để cho nàng trầm mê.

   Có lẽ nữ tử thực lực có mạnh hơn nữa, trong tâm vẫn đều muốn làm tiểu nữ tử được bảo hộ mà thôi. Chỉ là nhiều khi, bọn nhất định phải cường đại! Ít nhất nàng Mộ Chỉ Ly tại nhất định phải cường đại, nhưng cùng Hàn Như Liệt cùng chỗ thời điểm, có thể tạm thời trước buông nhữngý nghĩ này.

   Bây giờ bọn về hướng Truyền Tống Trận, từ nơi này qua cũng cần nhiều thời gian. Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt đột nhiên lên tiếng : “Liệt, ta có chuyện muốn cho chàng.” Chuyện này đến bây giờ nàng vẫn có cùng Hàn Như Liệt , bởi vì nàng còn chưa bắt đầu hành động, bất quá đợi chính mình về môn phái xong, cũng muốn bắt đầu hành động.

   Nàng nhận định Hàn Như Liệt, tự nhiên cũng muốn đem chuyện này cho biết.

   Hàn Như Liệt nhìn mặt Mộ Chỉ Ly có tia nghiêm túc, trong lòng cũng có chút khẩn trương: “Ly nhi, chuyện gì?”

   “Lần này ở bên trong chiến trường Thiên Huyền, ta tiếp nhận truyền thừa, chuyện này chàng cũng biết đấy.”

   Hàn Như Liệt gật đầu: “Đúng vậy, lúc này cùng truyền thừa có quan hệ?”

   “Ân, ta tiếp nhận truyền thừa chủ nhân là môn chủ Thiên môn, nàng muốn ta làm chính là trọng chấn Thiên môn.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , chuyện này nàng vẫn mực để ở trong lòng.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt mặt cũng lộ ra tia kinh ngạc: “ đúng là Thiên môn? Nghe lúc trước ở trong tất cả môn phái Thiên môn là rất cường đại đấy, chỉ là về sau bị tất cả các môn phái bức bách, mới đưa đến suy bại. Nhưng là đệ tử Thiên môn lại ít.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp: “Đúng vậy, chính là Thiên môn. Ta chuẩn bị trước chấn hưng Thiên môn về sau lại Bạch gia.” Kế tiếp mà nàng cũng ra, bất quá Hàn Như Liệt tất nhiên là biết đến.

   “Trọng chấn Thiên môn độ khó , dù sao xây dựng môn phái cần có lực lượng rất khổng lồ, bất quá nếu nàng có thể chấn hưng Thiên môn, Bạch gia cùng Lôi gia đối với nàng cũng kiêng kị ba phần.” Trước tiên Hàn Như Liệt chính là muốn đến cái mấu chốt này, trước mắt bọn cũng ràng lắm của thái độ Bạch gia.

   Lúc trước Bạch gia và Lôi gia cùng nhau hủy Mộ gia, hôm nay Bạch gia đối với Chỉ Ly cũng biết là dạng thái độ gì, cho nên bọn chỉ có thể đủ chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất. vẫn đứng ở bên người Mộ Chỉ Ly, trong tất cả thế gia Hàn gia sở hữu thực lực cũng là kém, bất quá nếu là Bạch gia và Lôi gia hai gia tộc liên thủ, kết quả kia cũng là rất khó .

   Nếu Mộ Chỉ Ly có Thiên môn làm hậu thuẫn, bọn lực lượng chính là đủ rất nhiều, đến lúc đó hết thảy đều trở nên đơn giản rất nhiều.

   “Từ Thấm cho ta ít danh sách, những người này đều là tâm phúc của nàng. Nàng ấy ta trước là tìm được bọn , có trợ giúp của bọn , ta làm chuyện kế tiếp cũng đơn giản rất nhiều. Bất quá muốn tìm được bọn cũng dễ dàng.” Dựa theo Từ Thấm , bọn họ đều trà trộn trong tất cả các môn phái, hôm nay lại cách nhiều năm như vậy, muốn tìm được tuyệt đối dễ dàng.

   Hàn Như Liệt cười : “Chúng ta phải có lòng tin, nhiều như vậy khó khăn tới, chẳng lẽ còn lo lắng những điều này hay sao? Dùng ít thời gian, chúng ta nhất định có thể tìm được đấy. Nàng đem danh sách cho ta phần, ta cũng giúp nàng chú ý nhìn xem.”

   “Tốt” Mộ Chỉ Ly có từ chối, có Hàn Như Liệt hỗ trợ, nàng nhõm chút, ít nhất hai người cùng chỗ tổng so người phải nhanh hơn ít.

   “Ly nhi, ta đối với nàng rất có lòng tin. Những điều này thoạt nhìn tuy rất xa xôi, nhưng chúng ta từng bước áp dụng, cũng phải có khả năng. Môn chủ Thiên môn khẳng định cho nàng làm chuyện thể làm, có lẽ những người này cũng có năng lực rất lớn .

   Bây giờ nàng riêng việc tăng lên thực lực của mình, có thể cùng người chung quanh đánh tốt quan hệ cũng rất tốt, nếu có thể như bọn Hiên Viên Dật vậy khăng khăng mực theo nàng đương nhiên là tốt nhất. Nếu quyết định làm, trước tiên phải xây dựng thế lực của mình!”

   Hàn Như Liệt sắc mặt có chút nghiêm túc, những điều này trọng yếu phi thường. sống ở trong thế gia, chính mình bồi dưỡng thế lực cũng ít, trong đó chủ yếu dùng tử sĩ, chỉ có hoàn toàn trung thành mới có thể yên tâm.

   Nghe được Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ta chú ý đấy.” Hiển nhiên, ở phương diện này kinh nghiệm của Hàn Như Liệt so nàng nhiều hơn nhiều, dựa theo mà làm sai, huống chi chính nàng cũng hiểu được điều này phi thường có tất yếu.   Hai người vẫn ở chuyện này ít, vốn chuyện gì hiểu trình tự trải qua Hàn Như Liệt phen phân tích về sau liền tinh tường sáng tỏ rất nhiều, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái vẫn là Hàn Như Liệt có kinh nghiệm, giúp nàng chiếu cố rất lớn.

   Ỏ phía trước Truyền Tống Trận, hai người cũng thêm lời cáo biệt nào. Bọn tại từng người đều có việc muốn làm, bọn vốn thích phân ly biệt, cho nên ở lúc rời , Mộ Chỉ Ly gọn gàng mà linh hoạt tới trong Truyền Tống Trận, nhìn Hàn Như Liệt chậm rãi biến mất ở trước mặt mình.

   Cho dù bọn họ ở cùng chỗ, nhưng lòng của bọn lại chưa bao giờ tách ra. Nhiều khi, khoảng cách tâm so với khoảng cách thân thể hơi trọng yếu hơn, chỉ cần tâm ở cùng chỗ, liền như vậy là đủ rồi.

   Lần thứ hai trở lại Thần Quyết Cung, mọi người đường quen thuộc rất nhiều. Trở lại về sau chính là trực tiếp tiến vào trong phòng, trong đoạn thời gian này, bọn chính yếu nhất vẫn là tu luyện, đợi đến lúc cuối kỳ khảo hạch có thể có biểu tốt.

   Bụi Thái Lang, Thiên Nhi, A Vũ đều ở trong Thiên Sát cổ giới, dường như ba người bọn họ ở bên trong tu luyện cũng dương dương tự đắc, bất quá nàng phải nghĩ biện pháp để cho bọn cũng trở thành đệ tử Thần Quyết Cung, bởi như vậy bọn ở cùng chỗ cũng thuận tiện hơn nhiều.

   Bụi Thái Lang sao cả, bởi vì Bụi Thái Lang là sủng của nàng, có lẽ tất cả mọi người đều có thể tiếp nhận đấy, nhưng Thiên Nhi và A Vũ có thể giống với lúc trước.

   Nghĩ vậy, lông mày Mộ Chỉ Ly cũng hơi nhíu, chính mình đến Thần Quyết Cung lúc sau mang bốn người Hiên Viên Dật đồng loạt vào được, nếu mình còn muốn dẫn hai người nữa mà …, có thể hay quá mức ít?

   Cái này nếu truyền , sợ là mình cũng thành người thụ sủng mà kiêu rồi. Chỉ là như vậy cũng phải biện pháp ah! Nghĩ nghĩ, Mộ Chỉ Ly cũng quyết định bất luận người khác thấy thế nào, nàng đều phải .

   Nàng cũng thể ủy khuất Thiên Nhi cùng A Vũ mực đứng ở trong Thiên Sát cổ giới, tuy trong Thiên Sát cổ giới hoàn cảnh tệ, nhưng cảm giác vẫn là đồng dạng như vậy.

   Điện Bạch Hổ.

   “Ngươi cái gì? Mộ Chỉ Ly trở về rồi hả?” Trầm Thanh Nhân khuôn mặt vui vẻ hỏi thăm nữ tử bên cạnh .

   Nữ tử hiển nhiên vì cái gì mà Trầm Thanh Nhân kích động như thế, lập tức gật đầu : “Đúng vậy, vừa lúc ta mới trở lại nhìn thấy bọn hướng phía Điện Lưu Hoàn đến.” Thời gian Mộ Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung tuy chỉ tổng cộng có ba ngày mà thôi, nhưng bọn tuyệt đại đa số người lại đều biết đến tên của nàng cùng hình dạng rồi.

   Lúc trước, khi Mộ Chỉ Ly đại chiến với Uyển Nhược, trùng hợp nàng qua, đương nhiên có bỏ qua màn đặc sắc này.

   “Hắc hắc, ta đây ra ngoài trước!” Cũng đợi nữ tử trả lời, thân ảnh Trầm Thanh Nhân biến mất ở ngoài cửa.

   Mộ Chỉ Ly mới vừa tiến vào trạng thái tu luyện bị hồi tiếng đập cửa làm cho bừng tỉnh, nàng mới vừa vặn trở về, có người phương nào tìm nàng? mặt mang theo tia nghi hoặc mở cửa phòng ra, kết quả cho nàng chính là cái ôm trực tiếp.

   Nếu cảm nhận được đối phương có ác ý, Mộ Chỉ Ly xuất thủ, dù sao cái ôm này là quá đột ngột. Ôm qua , Mộ Chỉ Ly cũng thấy người tới, nghi hoặc lập tức chuyển thành vui mừng.

   “Thanh Nhân , sao ngươi lại tới đây?” Nghĩ đến ngược lại chính là nàng sơ sót, vậy mà đem điểm này quên mất rồi. Nếu là thanh biết sợ là giống như oán chính mình.

   Nghe vậy, Trầm Thanh Nhân lầm bầm lấy : “Ngươi còn biết xấu hổ, nếu ta phải tới tìm ngươi, sợ là ngươi quên ta .”

   Mộ Chỉ Ly lập lòe cười cười: “Làm sao đây?” Gần nhất chuyện tình quá nhiều, khiến cho nàng đều muốn đem điểm này quên , bất quá rất hiển nhiên, đây là tuyệt đối thể thừa nhận đấy.

   “Hắc hắc” Trầm Thanh Nhân lôi kéo Mộ Chỉ Ly ngồi giường: “Chỉ Ly, ta cao hứng ngươi có thể tới Thần Quyết Cung! Về sau chúng ta có thể thường gặp mặt rồi!” Nàng ở Thần Quyết Cung bằng hữu cũng ít, bất quá bằng hữu chân chính lại nhiều, tại Mộ Chỉ Ly đến rồi, nàng cũng nhiều hơn tỷ muội tốt có thể tâm .

   Mộ Chỉ Ly khóe miệng lộ ra mỉm cười: “Đúng vậy a, ngày sau có thể thường xuyên ở cùng chỗ.” Nhìn thấy Trầm Thanh Nhân nàng cũng cực kỳ vui vẻ đấy, bọn ở chung thời gian nhiều, nhưng tính cách của Trầm Thanh Nhân lại làm cho nàng rất ưa thích, nàng ưa thích chính là bằng hữu như vậy.

   có tâm cơ, cũng có lợi dụng, loại này chỉ thuần túy là tình hữu nghị, để cho người quý trọng nhất đấy.

   “Hắc hắc, ta từ đến lớn là đều ở tại Thần Quyết Cung đấy, nếu ngươi có vấn đề gì hoặc nghi vấn cũng có thể tìm ta ah! Ở Thần Quyết Cung ta coi như là Bách thông rồi, mặc dù có tình ta làm được, nhưng là đại đa số vẫn là có vấn đề đấy!” Trầm Thanh Nhân vỗ ngực của mình cam đoan , chính mình hảo tỷ muội vừa đến nơi đây, chính mình tự nhiên là muốn giúp đỡ rồi.

   Nàng cũng muốn giống Lăng Sư huynh, tuy trong lòng đối với Chỉ Ly vô cùng để ý, nhưng lại cái gì cũng đều biểu ra. Bất quá cùng Lăng Sư huynh nhận thức thời gian lâu như vậy, tính tình của chính là như vậy. Nghĩ vậy, nàng cũng là có chút đắc ý, đến lúc có chuyện coi như mình làm được, có coi như Lăng Sư huynh có ở đây ?

   Chỉ cần là chuyện của Chỉ Ly, chắc hẳn chối từ đấy! Lăng Sư huynh chính là người bí làm người ta phát bực, chuyện, nhưng làm việc lại chậm.

   Nghe được Trầm Thanh Nhân , Mộ Chỉ Ly ánh mắt đột nhiên sáng ngời: “Thanh Nhân, ta xác thực có vấn đề cũng muốn hỏi ngươi.”

   ! cơ bản có chuyện gì là ta biết.”

   “Ta có thể mang hai bằng hữu đến Thần Quyết Cung ? Hoặc là để cho bọn thông qua khảo nghiệm gì đó để có thể tiến đến?” Mộ Chỉ Ly hỏi dò, nàng vừa vào Thần Quyết Cung, đối với rất nhiều chuyện đều biết, cũng biết phương pháp tuyển nhận đệ tử như thế nào.

   Nàng đối với Thiên Nhi và A Vũ rất có lòng tin, A Vũ thực lực so với chính mình chênh lệch, Thiên Nhi càng cần phải . Mình có thể tiến vào Thần Quyết Cung, dùng thực lực của bọn hẳn là có vấn đề đấy.

   Trầm Thanh Nhân mặt mang theo tia ngượng nghịu: “Trực tiếp mang vào đoán chừng lớn có thể thực được, chẳng qua nếu như thực lực của bọn sai, có thể Điện Khảo Hạch tiếp nhận khảo hạch, thông qua thành công chính là có thể trở thành đệ tử Thần Quyết Cung.”

   Người bình thường nhất định phải đợi đến thời điểm hàng năm tuyển nhận mới có thể, nhưng là có nàng ở, chỉ cần nịnh nọt chấp phát là được rồi.

   vậy chăng?”

   “Ừ,

   ” Thanh Nhân, ta lập tức truyền tin trở về để cho bọn họ chạy tới, đến lúc đó cùng Khảo Hạch Điện được ?” Tuy trong lòng hoàn toàn vội vàng, nhưng nàng cũng thể để Thiên Nhi cùng A Vũ cứ như vậy ra ở trước mặt bọn họ, cái kia khỏi quá dọa người rồi.

   “Có thể ah, khi nào bọn đến ngươi tìm đến ta là được.” Nàng phải về hỏi sư phó muốn mấy khối thạch, dù sao Trầm Duệ Thu là chấp , lấy được cái này ngược lại là rất đơn giản.

   Tiễn bước Trầm Thanh Nhân về xong, tâm tình của Mộ Chỉ Ly cũng vui sướng ít. là nghĩ muốn cái gì là đến cái đó a, vừa mới phiền não tại cũng giải quyết, đến lúc đó nàng cùng Thiên Nhi tỷ muội tương xứng, ở Thần Quyết Cung cũng là vô cùng tốt!

   Năm ngày sau, Mộ Chỉ Ly tìm được Trầm Thanh Nhân, cho nàng biết bọn tới rồi. Trầm Thanh Nhân đem ấn thạch trực tiếp giao cho Mộ Chỉ Ly, để cho nàng dẫn bọn lên, nàng trước xem Khảo Hạch Điện tìm chấp .

   Bởi như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng dễ dàng ít. Nàng này mặt ngoài công tác làm được vô cùng đúng chỗ, thể lại để cho người bên ngoài nhìn ra. Vốn là nàng chuẩn bị xuống núi về sau để cho Thiên Nhi và A Vũ từ trong Thiên Sát cổ giới ra, mà quá trình này còn có chút khó khăn, dù sao đột nhiên xuất Trầm Thanh Nhân nhất định sinh nghi, nhưng bây giờ là có vấn đề này rồi.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly mang theo A Vũ và Thiên Nhi vào Thần Quyết Cung, ba người cùng nhau tới cũng dẫn tới ít người chú ý, dù sao Mộ Chỉ Ly cùng Thiên Nhi hai người đều là bộ áo trắng, hai người người giống như Cửu Thiên huyền nữ, người giống như Tinh Linh trong rừng, đổi lại bất luận người nào đều tránh được nhìn nhiều hai mắt.

   So sánh với A Vũ lại bình thường hơn nhiều, cơ hồ có người chú ý tới .

   ” Nữ tử bên cạnh Mộ Chỉ Ly là ai vậy? Hai người lớn lên người phân cao thấp ah!”

   “Ta cũng chưa từng thấy qua, nhất định là vừa tới đấy, Mộ Chỉ Ly rất xinh đẹp, nàng mang đến người cũng xinh đẹp như vậy.”

   “Tuổi tác hai người bọn họ sai biệt lắm, chẳng lẽ bọn họ là tỷ muội?”

   “Cái này là vô cùng có khả năng ah!”

   Từng đợt tiếng thảo luận truyền vào trong tai ba người, Thiên Nhi khỏi nở nụ cười: “Ha ha, xem ra thời gian ở Thần Quyết Cung cũng thú vị mà!” Ở bên trong Thiên Sát cổ giới nhiều năm như vậy, mực ở vào trạng thái tịch nàng lại nhìn thấy những điều này tự nhiên tránh được hồi vui vẻ.

   Huống chi nữ tử mỹ, nghe được nam tử trẻ tuổi tán thưởng tự nhiên rất là vui vẻ, dù cho nàng là thần thú Thiên Long cũng ngoại lệ!
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.2 - Chương 126: Khảo Hạch
   Nhìn bộ dáng vui vẻ của Thiên Nhi, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra tươi cười. Vẫn còn nhớ lúc trước thời điểm mới quen Thiên Nhi, nàng với bộ dáng lão thành, nhưng bây giờ lại để cho nàng hiểu trước kia chút ít lão thành chẳng qua là giả vờ.

   Tuổi tác của Thiên Nhi sợ là cùng chính mình sai biệt lắm, huống chi bây giờ nàng đem Thiên Nhi trở thành muội muội của mình. Kiến thức của Thiên Nhi hiểu biết hơn so nàng, nhưng trong lòng của nàng so với Thiên Nhi càng thêm thành thục.

   Bởi vì Thiên Nhi bọn muốn Điện Khảo Hạch, cho nên trước đó Mộ Chỉ Ly xem phen, để biết tinh tường phương hướng ở đâu, đến lúc bị lạc. Ngay lúc ba người bọn họ chậm rì rì hướng phía Điện Khảo Hạch đến, bên trong Điện Khảo Hạch lại là phen cảnh tượng.

   Trầm Thanh Nhân ngừng lôi kéo quần áo của chấp khảo hạch: “Phương chấp , ngươi cũng thể tuân thủ hứa hẹn ah! Chuyện này ràng là lúc trước ngươi đáp ứng đấy, như thế nào có thể đổi ý đâu?”

   Phương chấp xem Trầm Thanh Nhân trước mặt ngừng dây dưa lấy , mặt cũng lộ ra | vẻ bất đắc dĩ: “Ta đó là rượu sau lỡ, ngươi như thế nào có thể là thật?”

   sớm phải biết Thanh Nhân nha đầu kia hảo tâm như vậy đưa rượu tới cho uống, khi uống say nàng tự với mình muốn dẫn hai vị bằng hữu tới tham gia khảo hạch, lúc ấy rượu tính cao cơ hồ chần chờ chính là đáp ứng, hôm nay có lẽ là hối hận vạn phần ah.

   “Tại sao là rượu say lỡ đây? Lúc ấy ngươi thế mà cùng ta cường điệu là ngươi rất thanh tỉnh đó a! Ta còn hỏi ba lượt đây này!” Trầm Thanh Nhân trong mắt lên tia giảo hoạt, nàng đối với Phương chấp biết rất ràng, chỉ cần uống qua rượu về sau bất luận ngươi cầu gì đều đáp ứng, sau khi tỉnh lại mới hối hận cuống quít.

   Trời sinh tính hảo tửu dù biết Thanh Nhân vô mà ân cần phải gian sảo tức là đạo chích, nhưng lại vẫn ngăn cản được hấp dẫn của rượu ngon! Dù sao cũng là nha đầu chính mình nhìn lớn lên, biết là nàng tính kế cũng hẳn là chuyện phải quá đại , cho nên mưu kế của nàng chính là thành công rồi.

   “Ngươi cái nha đầu này là cố ý tính toán ta! được, đây tuyệt đối được! Hôm nay cũng phải thời gian tuyển nhận đệ tử, điện chủ có phê chuẩn ta sao có thể khảo hạch? Đến lúc đó bị điện chủ trách tội, của ta lại phải giảm bớt đấy.”

   “Ai nha, ngươi vì môn phái tuyển nhận đệ tử công tích vĩ đại như vậy trưởng lão bọn làm sao có thể khấu trừ ngươi tư cấp (lương)? Theo ta thấy chỉ khấu trừ lương của ngươi, trái lại còn có thể ban thưởng thêm!”

   “Ngươi cũng đừng có rót thuốc mê cho ta, được, được là được.” Phương chấp lắc đầu, bộ dáng kia tựa hồ là định lại nghe Trầm Thanh Nhân .

   Phương chấp thái độ kiên quyết như thế, Trầm Thanh Nhân cũng chỉ có thể xuất ra đòn sát thủ: “Phương chấp , ngươi nếu là đáp ứng, ta liền đem việc ngươi sau khi uống rượu chuyện xấu gì cũng ra, ngươi tuân thủ hứa hẹn, ngươi…”

   Khi Trầm Thanh Nhân ra lời này, Phương chấp sắc mặt lập tức liền thay đổi, nhìn xem Trầm Thanh Nhân mặt lộ ra đau lòng: “Ngươi vậy mà bức Phương bá bá của ngươi như vậy ah.” Nhưng mà cuối cùng cũng chỉ có vô lực đầu hàng: “Chỉ này lần, lần sau thể chiếu theo lệ này nữa!”

   Phương chấp đáp ứng, Trầm Thanh Nhân cũng lập tức nở nụ cười, duỗi ra ba ngón tay : “Hắc hắc, đương nhiên, ta cam đoan chỉ có lần này thôi!” xong rất nhanh chạy ra ngoài, nàng hoàn hảo, chỉ cần Chỉ Ly mang hai vị bằng hữu đến đây là được.

   Lưu lại Phương chấp vẻ mặt xấu hổ, nàng vừa rồi đưa ba ngón tay căn vốn cũng phải là thề ah, nha đầu kia lại lừa gạt rồi…

   Mộ Chỉ Ly bọn người mới vừa tới trước cổng Khảo Hạch Điện liền gặp được Trầm Thanh Nhân như bị kích động ra, khỏi lên tiếng hỏi: “Thanh Nhân, ngươi sao ở bên trong chờ chúng ta, ngược lại ra?”

   “Ta tới đón các ngươi mà!” Trầm Thanh Nhân cười , lúc này, nàng cũng chú ý tới Thiên Nhi cùng A Vũ đứng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, ánh mắt khỏi dừng lại người Thiên Nhi thêm chỉ chốc lát: “Oa, lại là vị đại mỹ nhân ah! Ta xem giới chiến trường Thiên Huyền lần này nam đệ tử Thần Quyết Cung là vui vẻ nhất rồi, lần chiêu thu hai cái đại mỹ nhân!”

   Nghe vậy, Thiên Nhi cũng là mỉm cười: “Ngươi cũng là đại mỹ nhân a!”

   Hai người cùng nhau lấy lòng hồi, đến đối phương đều rất là vui vẻ. chuyện phương diện này, Thiên Nhi thế nhưng mà mạnh hơn so với Mộ Chỉ Ly.

   “Ha ha, chúng ta vào thôi! Chờ các ngươi sau khi thành công chúng ta có rất nhiều thời gian trò chuyện, cũng thể lại để cho chấp đợi lâu!” chiếm được Phương chấp tiện nghi, tại tự nhiên là muốn nghe lời chút rồi.

   Phương chấp nhìn bốn người đứng ở trước mặt mình, rất là phiền muộn nhìn Trầm Thanh Nhân cười đến sáng lạn dị thường, tuy bất đắc dĩ đáp ứng, nhưng là vẫn có cam lòng, bất quá ai bảo chính chịu đựng được hấp dẫn của rượu ngon đâu này?

   “Muốn tiếp nhận xét duyệt là hai người nào?” Phương chấp đánh giá phen , nha đầu kia cũng nên lừa gạt mình, hai người đấy, như thế nào đứng ở trước mặt mình có ba người?

   “Ừ, hai người bọn họ!” Trầm Thanh Nhân chỉ vào Thiên Nhi và A Vũ ra

   Nghe vậy, Phương chấp gật đầu, may mắn nha đầu kia có lừa gạt mình: “Ta biết, vậy hai người các ngươi ra ngoài trước a! Thời điểm khảo hạch người đợi được ở bên trong.”

   Đối với điểm này Trầm Thanh Nhân cũng hiểu rõ đấy, lập tức lôi kéo Mộ Chỉ Ly hướng phía Phương chấp thi lễ cái liền ra ngoài.

   “Thiên Nhi, A Vũ, cố gắng lên!” Trước khi Mộ Chỉ Ly hướng phía hai người , lời mặc dù như thế, nhưng nàng lại có chút nào lo lắng, dùng thực lực hai người bọn họ hoàn toàn có thể thông qua lần khảo hạch này, cho dù có người với nàng có thông qua nàng tin tưởng.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly , A Vũ cùng Thiên Nhi cũng hồi trở lại cho Mộ Chỉ Ly cái mỉm cười, bọn cực có lòng tin.

   Mộ Chỉ Ly cùng Trầm Thanh Nhân hai người cùng đến ngoài điện, Mộ Chỉ Ly quay đầu lại nhìn thoáng qua khỏi lên tiếng hỏi: “Thanh Nhân , bọn khảo hạch cần thời gian bao lâu?”

   dài, hai người bọn họ nếu như thực lực tệ, có lẽ rất nhanh có thể ra. Chúng ta kiên nhẫn chờ là được, dù sao chắc chắn gặp nguy hiểm” sau khắc, Trầm Thanh Nhân giống như phảng phất nhớ ra cái gì đó mà : “Lại nói ban nãy nàng kia là gì của ngươi?”

   “Nàng là muội muội ta.” Mộ Chỉ Ly cười , nàng cùng Thiên Nhi hai người là tỷ muội điểm ấy là xác định đấy, nhưng ai là tỷ ai là muội vấn đề này bọn ngừng tranh chấp, tại nàng tiên hạ thủ vi cường, sau khi trở về cũng cần cãi.

   ra là thế, khó trách các ngươi hai người đều lớn lên xinh đẹp như vậy, ngay cả mặc quần áo đều là cùng loại nhan sắc.” Trầm Thanh Nhân lộ ra rất là hiểu, nàng lần đầu tiên nhìn thấy Thiên Nhi suy đoán như thế đấy, y phục màu trắng mặc ở người hai người bọn họ đều phi thường phù hợp.

   Trong điện, hai người tiến hành Phương chấp khảo hạch, ngoài điện, hai người lại lại trò chuyện vô cùng thích ý.

   Song qua thời gian bao lâu, hai người nghe thấy được tiếng mở cửa. Nhìn lại, quả nhiên cửa điện mở ra. Lập tức từ hàng rào bảo vệ nhảy xuống, hướng phía cửa điện đến.

   Trầm Thanh Nhân mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, như thế nào nhanh như vậy mở cửa rồi hả? Chẳng lẽ lại còn chưa bắt đầu khảo hạch?

   Khi hai người Mộ Chỉ Ly tới, Thiên Nhi cùng A Vũ là cười ra, Trầm Thanh Nhân hướng phía bên trong nhìn nhìn: “Các ngươi như thế nào ra? Chẳng lẽ Phương chấp đáp ứng khảo hạch sao?” Chân mày cau lại, Phương chấp ràng đáp ứng chính mình, như thế nào có thể giữ lời!

   Nghĩ vậy, Trầm Thanh Nhân chuẩn bị xông vào cùng Phương chấp lý luận, nhưng mà Thiên Nhi nàng ngăn lại, chậm rãi lên tiếng : “Chúng ta thông qua khảo hạch rồi.”

   “Cái gì?” Trầm Thanh Nhân để ý bị Thiên Nhi ngăn trở hướng bên trong xông, nghe như thế nhất thời có kịp phản ứng, khỏi lên tiếng : “Ngươi cái gì? Lập lại lần nữa.”

   “Chúng ta thông qua khảo hạch.” Thiên Nhi cười , loại này khảo hạch đơn giản đối với nàng mà căn bản cũng có chút độ khó nào, nàng cùng A Vũ cùng chỗ tiến hành khảo hạch, hai người hợp tác càng cần phải . Nếu phải cùng Phương chấp chút ít lời, ra có lẽ sớm hơn.

   Trầm Thanh Nhân mặt tràn ngập vẻ tin, nhưng khi nhìn thấy bộ dáng của Thiên Nhi kia ràng phải hay giỡn, có ai đem loại chuyện này ra giỡn đây. Thế nhưng mà nàng sống nhiều năm như vậy, chưa từng có nghe có người nào nhanh như vậy thông qua khảo hạch đó a!

   Khảo hạch này tuy coi là rất khó, thực tuyệt đối đơn giản! Coi như là nàng vào cũng tốn hao ngắn ngủi thời gian, bọn tốc độ này…

   Đối với kết quả này, Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ tiếp nhận tốt hơn nhiều, dù sao thực lực của Thiên Nhi là cần bàn: “Chúng ta có thể cùng chỗ đứng ở Thần Quyết Cung rồi! Ha ha ”

   Nhìn Trầm Thanh Nhân kinh ngạc, Mộ Chỉ Ly khỏi thò tay quơ quơ trước mặt nàng: “Thanh Nhân, chúng ta thôi!”

   “Các ngươi trước a, ta lát nữa .”

   Đợi bọn người Mộ Chỉ Ly rời khỏi, Trầm Thanh Nhân liền chạy vào Điện Khảo Hạch, nàng có chút dám tin tưởng, nhất định phải chính tai nghe được Phương chấp thừa nhận nàng mới có thể xác định, nhưng mà tiến vào trong điện lại nhìn thấy kinh ngạc Phương chấp ngồi ở chỗ kia.

   “Phương chấp , ngươi làm sao vậy? Bọn nhanh như vậy thông qua khảo hạch à?”

   Nghe vậy, Phương chấp ngẩng đầu nhìn thoáng qua Trầm Thanh Nhân, đờ đẫn gật đầu: “Đúng vậy a, nàng kia tốc độ quá nhanh ta đều có kịp phản ứng cũng xong.” Đối mặt nữ tử công kích cơ hồ có năng lực chống đỡ, cho nên vừa ra tay chính là biết bọn có đủ thực lực thông qua, tiếp tục nữa chừng còn chịu lấy tổn thương.

   Nghe vậy, Trầm Thanh Nhân hít hơi lãnh khí, tốc độ ngay cả Phương chấp đều phản ứng kịp? Thực lực Thiên Nhi kia có bao nhiêu hung hãn ah! Bất quá thử nghĩ xem Mộ Chỉ Ly về sau cũng bình tĩnh rất nhiều, Chỉ Ly trong thời gian ngắn như vậy thực lực có tiến bộ lớn như vậy, loại tốc độ này có thể nghiệt, tại xem ra riêng gì nàng nghiệt, muội muội của nàng cũng đồng dạng nghiệt ah!

   Sau đó, Phương chấp đem chuyện này cụ thể báo lên bên , kết quả cuối cùng đúng là có xử phạt bất luận cái gì, trái lại còn được khen thưởng phen, hết thảy tựu như là lúc trước theo như lời Trầm Thanh Nhân giỡn đấy.

   Có được cường đại thực lực như thế, Thiên Nhi đối với Thần Quyết Cung bọn họ mà là cực kỳ vui mừng đấy, dù sao đệ tử cường đại ý tứ hàm xúc đúng là môn phái cường đại, có lẽ đổi lại bất kỳ cái nào môn phái cũng đều là cực kỳ hoan nghênh.

   Đem vấn đề của bọn Thiên Nhi xử lý xong, thời gian lại lần nữa trở về lại bình tĩnh, Mộ Chỉ Ly sinh hoạt bắt đầu trở nên ru rú trong nhà, ngoại trừ chuyện tất yếu nàng rất ít bên ngoài, cơ hồ đem tất cả thời gian sở hữu đều đặt ở tu luyện.

   Đối với cuộc thi cuối kỳ trong lòng của nàng cũng có tia hiếu kỳ, ở đây cuộc thi cuối kỳ nàng muốn lấy được tốt biểu cũng dễ dàng, dù sao đệ tử Thần Quyết Cung thực lực đều kém, bất quá nàng cũng có quá nhiều áp lực, hết thảy đều là tiến hành đâu vào đấy.

   Đáng nhắc tới chính là Bụi Thái Lang tiến nhập trạng thái bế quan, có lẽ khi tỉnh lại có thể thành công bước vào Cực Cảnh Thành rồi. Khoảng cách có thể hóa thành hình người cũng là tiến gần thâm bước! Dựa theo Bụi Thái Lang khoảng cách mọi người có thể may mắn được thấy thời gian cũng là càng gần bước.

   Toàn bộ Điện Lưu Hoàn đều là lộ ra an tĩnh dị thường, mọi người đem toàn bộ tinh thần đều đặt ở tu luyện, cuộc thi cuối kỳ chính là quyết định xem bọn đến điện nào, cho nên đều đặc biệt chăm chú. Bọn đối với những điều này tuy biết, nhưng cũng hiểu được biểu càng tốt, bọn đến nơi càng tốt.

   Hai tháng sau. Trong phòng.

   “Ngày mai chính là cuộc thi cuối kỳ.” Mộ Chỉ Ly nhìn Thiên Nhi đối diện với mình lên tiếng

   “Đúng vậy a, ngày mai mà có thể biết tình huống thực lực của đệ tử bình thường ở Thần Quyết Cung rồi.” Thiên Nhi cười , nàng rất ưa thích náo nhiệt như vậy, ngày mai tất cả đệ tử đều xuất !

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, biết những người này nàng cũng có thể biết được đại khái vị trí của chính mình tại Thần Quyết Cung: “Mặc dù như thế, nhưng ngày mai chúng ta chỉ có thể những người mới từ Thiên Huyền chiến trường tiến vào và những đệ tử vừa mới đạt tới tư cách nhập môn tiến hành tỷ thí. Về phần những thứ khác được chờ chúng ta tiến vào trong điện tu luyện sau mới có thể so.”

   Trong khoảng thời gian này, nàng đối với cuộc thi cuối kỳ này cũng hiểu được ít, Trầm Thanh Nhân đối với nàng mà có thể là biết gì nấy chém gió, giúp cho nàng ở trong khoảng thời gian ngắn biết rất nhiều.

   Bọn ở cuộc thi cuối kỳ lần thứ nhất này cùng với đệ tử mới tiến vào môn phái tỷ thí, theo những đệ tử vào trong điện tiến hành tỷ thí, cho nên ngày mai nhiệm vụ của bọn rất đơn giản, từ kết quả cuộc tỷ thí của bọn tới chọn bọn có thể tiến vào trong điện nào.

   Mà những người khác cuộc thi cuối kỳ cũng giống với lúc trước, Thần Quyết Cung tổng cộng chia làm bốn chủ điện, theo thứ tự là điện Thanh Long, điện Bạch Hổ, điện Chu Tước, điện Huyền Vũ, mà cái này bốn chủ điện còn chia ra quản lý hai cái tiểu điện.

   Nghe biểu tốt mới có thể tiến vào chủ điện tu luyện, nếu đều tại tiểu điện tu luyện. Mà mỗi lần cũng là bốn cái chủ điện này so đấu với nhau, còn hai cái tiểu điện so đấu với nhau.

   Có thể là cứ ba tháng kiểm nghiệm thành quả, người ở điện nào biểu tốt, ở thời điểm phân phối của cải (tài nguyên) cũng tương ứng nhiều hơn ít, mà trong từng điện ai biểu tốt cũng được thêm tài nguyên, cho nên mỗi cuộc thi cuối kỳ tất cả mọi người đều tập trung tất cả nhiệt tình, muốn tại đây biểu hảo hảo, lần này cũng là như thế.

   phải thừa nhận loại phương thức này đối với mọi người tu luyện có tác dụng thúc đẩy rất lớn, ngay như nàng cũng muốn ở cuộc thi cuối kỳ đạt được thành tích tốt, tài nguyên tu luyện đối với thực lực của nàng tiến bộ trợ giúp rất lớn.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly trong lời ít tiếc hận, Thiên Nhi an ủi: “Lần này được, đợi ba tháng nữa là được, dù sao thời gian ba tháng trôi qua rất nhanh. Chúng ta lần này tiến vào cùng điện tu luyện, cho chúng ta nhiều thời gian hơn, thời điểm cuộc thi cuối kỳ tiếp theo chúng ta cũng có thể biểu rất tốt đúng ?”

   “Ừ, vậy cũng được.” Ngày mai chúng ta có cơ hội dễ dàng tìm hiểu để thêm hiểu rõ tình huống, đến cuộc thi cuối kỳ tiếp theo liền ràng.

   “Ngươi nghĩ tới tiến vào chủ điện nào?” Thiên Nhi lên tiếng hỏi, đối với nàng mà tiến vào cái chủ điện nào cũng giống nhau, chủ yếu là để Mộ Chỉ Ly quyết định.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng suy tư: “Lăng Lạc Trần ở điện Thanh Long, Thanh Nhân ở điện Bạch Hổ, đến tại chúng ta, ta còn có nghĩ qua.” Đối với điểm này nàng có nghĩ qua, bởi vì trong mắt của nàng mấy cái chủ điện tựa hồ cũng là giống nhau…

   gấp, ngày mai lại nhìn cũng có cái gì quan hệ, huống hồ tiến vào cái điện nào đối với chúng ta ảnh hưởng cũng lớn.”

   Ngày thứ hai, rốt cục để cho mọi người chờ mong mấy ngày cuộc thi cuối kỳ cuối cùng tới!

   Hôm nay, Điện chủ bốn cái chủ điện sáng sớm liền là xuất ở luận võ tràng cuộc thi cuối kỳ. Bốn người nhìn về phía đối phương trong mắt đều mang theo tia địch ý, ít đệ tử đến sớm nhìn thấy màn này mặt cũng là lộ ra vẻ nghi hoặc.

   Ngày bình thường các vị điện chủ quan hệ vô cùng tốt, sao hôm nay thoạt nhìn như có cừu oán? tượng này nhưng là lần đầu tiên nhìn thấy ah…

   Lúc này, mấy vị điện chủ trong lòng cũng thầm nghĩ: ngày bình thường quan hệ là tệ, nhưng hôm nay tuyệt đối thể nhượng bộ, hai tháng này bọn đều tuân thủ ước định lúc trước, ở gần hai tháng này tìm Mộ Chỉ Ly lén trò chuyện câu thông (gạ gẫm) để cho nàng làm đệ tử của bọn , bọn hết thảy đều xem quyết định của Mộ Chỉ Ly hôm nay. Xem xem ai có thể tìm được đồ đệ như vậy!

   Nhất là gần đây bọn còn nghe muội muội Thiên Nhi của Mộ Chỉ Ly thực lực vô cùng cường hãn, có lẽ hai tỷ muội này là cùng chỗ đấy, muốn vào nhất định là tiến vào cùng điện. Có thể có hai người bọn họ gia nhập, cuộc thi cuối kỳ tiếp theo kết quả khả năng sinh ra biến hóa rồi!

   Vì tương lai điện của bọn , bọn nhất định phải kiệt lực tranh thủ! Dù sao những lão gia hỏa này cũng tuyệt đối có khả năng cùng triệt để vạch mặt, cùng lắm sinh khí (tức giận) hồi mà thôi, tính toán như vậy bọn cũng hiểu được giá trị!

   Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi cùng bọn người Hiên Viên Dật hội hợp xong lúc này mới hướng phía cuộc thi cuối kỳ tới, đường cũng là gặp được ít đệ tử đều hướng bên này , bất quá bọn ngay ngắn trật tự, hiển nhiên là mỗi điện tách ra rồi, so ra mà mấy người bọn họ chính là lộn xộn rồi.

   Điện Lưu Hoàn bọn họ đều là vừa tới, hơn nữa có chấp quản lý, cho nên đều là tự hành qua đấy.
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   QUYỂN 3: MÔN PHÁI SINH NHAI
   Q.3 - Chương 1: Uyển Vận
   Nguyễn Ngọc Hành thấy thế khỏi cảm khái : “Theo chân bọn họ so với, chúng ta giống như là hài tử có mẹ…”

   Lời này vừa ra, mấy người khỏi PHỐC cười ra tiếng, cái này ví von hoàn toàn chính xác, rất chuẩn xác, chỉ là Nguyễn Ngọc Hành là Đại nam tử mà ra như vậy là có chút buồn cười.

   Cùng nhau tới, chung quanh ít tầm mắt của mọi người đều rơi vào người bọn , kỳ chủ yếu chú ý chính là hai người Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi, về phần đoàn người Hiên Viên Dật trở thành đối tượng bọn hâm mộ.

   Có thể làm hộ vệ của hai vị tiểu mỹ nhân ah, đẹp như vậy làm sao lại tới phiên bọn đâu này? Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi tên của hai người được bọn truyền ra ra, hai người ở Thần Quyết Cung gần hai tháng, nhưng bọn còn chưa từng cùng họ chuyện nhiều.

   Bọn người Hiên Viên Dật nhìn người xung quanh dùng ánh mắt dò xét bọn , trước hết cảm thấy có chút bất đắc dĩ, bất quá rất nhanh điều chỉnh cảm xúc. Hãy để cho bọn hâm mộ , loại cảm giác được người hâm mộ vẫn là tệ.

   Bốn vị điện chủ nhìn cục diện xung quanh càng ngày càng náo nhiệt, chấp của từng điện cũng mang theo đệ tử trong điện chuẩn bị sẵn sàng, nhưng mà người bọn trông mong lại chưa xuất , khỏi làm bọn nhíu mày.

   Chẳng lẽ bọn lại biết địa điểm của cuộc thi cuối kỳ hôm nay hay sao? Điều này cũng có khả năng ah, nhìn nhiều người như vậy đến đây biết. Mà thôi, vân…vân, đợi tý có lẽ tới rồi a. Lời mặc dù như thế, nhưng trong lòng vẫn như trước tránh được hồi lo lắng.

   Người mà bốn vị điện chủ chờ đợi lúc này vẫn cùng bọn người Hiên Viên Dật cùng chỗ nhàn nhã hướng phía địa điểm cuộc thi cuối kỳ đến, thuận tiện nhìn tình huống của từng chủ điện, thỉnh thoảng lên vài câu cũng cực kỳ náo nhiệt.

   “Nhiều đệ tử như vậy, nội tình môn phái quả nhiên cường đại ah, so với cuộc thi cả nước lúc trước lớn hơn nhiều.” Hiên Viên Dật khỏi cảm khái , lúc trước khi cả nước thi đấu bọn cảm thấy người nhiều dị thường, hôm nay so với, cuộc thi cả nước căn bản đáng giá nhắc tới.

   “Đúng vậy a, muốn ở trong đám người nhiều như vậy trổ hết tài năng dễ.” Nguyễn Ngọc Hành cảm thán tiếng, ở Thiên Thăng Quốc bọn họ thiên tài tỏa sáng, nhưng đến đây chỉ là thành viên bình thường.

   có thể cảm nhận được những đệ tử qua bên cạnh bọn thực lực đều là bất phàm, từ khí tức phát ra trong lúc mơ hồ liền có thể đủ cảm thụ được. Trong lúc nhất thời, trong nội tâm chịu áp lực .

   Cao Chính Thanh có vẻ nghĩ thoáng hơn nhiều: “Nguyễn huynh, ngươi quá lo lắng rồi. Bởi vì cái gọi là có áp lực mới có động lực, cùng bọn họ ở cùng chỗ chúng ta mới có sức lực phấn đấu đúng ? Huống hồ chúng ta có thể đứng ở chỗ này biết là có bao nhiêu người hâm mộ rồi.” có thể tu luyện ở Thần Quyết Cung là vô cùng vui vẻ.

   Nghe vậy, Nguyễn Ngọc Hành cũng cười gật đầu: “Vẫn là Cao huynh nghĩ thông suốt, ta vừa rồi là để tâm vào chuyện vụn vặt rồi.”

   “Thoải mái, buông lỏng tinh thần, bất quá chúng ta là đệ tử vừa tới, thực lực so với bọn yếu hơn cũng rất bình thường. Vẫn là nhanh hơn chút tới , chúng ta mặc dù biết địa điểm ở nơi nào, nhưng lại biết võ đài của đệ tử mới ở đâu.” Mộ Chỉ Ly ở phía trước tương đối xa biển người như thủy triều lên tiếng

   Bọn bất quá là đệ tử vừa tới, nếu hôm nay tới trễ, dẫn tới ít người xấu. Vừa mới đến thủy chung là vẫn làm tốt mọi việc, nếu khỏi bị những người khác chú ý nhiều hơn. Tuy sợ, nhưng lại muốn gây những phiền toái vô vị.

   “Ân, chúng ta nhanh hơn chút ít a.” Mộc Thiên Nam cười , tâm tình của lộ vẻ vô cùng tốt, hôm nay cuối cùng cũng nhìn thấy toàn cảnh Thần Quyết Cung rồi.

   Rất nhanh, bọn người Mộ Chỉ Ly tới địa điểm cuộc thi cuối kỳ, sân bãi to như vậy coi như chứa mấy vạn người có lẽ cũng có chút vấn đề nào, cho dù trong nội tâm sớm có chuẩn bị, nhưng ở thời điểm nhìn thấy cũng tránh được hồi kinh ngạc.

   Phóng mắt nhìn lại cơ hồ có thể người ra vào tấp nập, tuy nhân số rất nhiều, nhưng toàn bộ trường luận võ cũng ầm ĩ. Các đệ tử đều ngay ngắn trật tự đứng ở đội ngũ tương ứng của bọn , đứng đầu mỗi đội ngũ đều là chấp của từng điện.

   Cẩn thận quan sát có thể phát những đệ tử này mặt đều mang theo tia nghiêm túc, hiển nhiên cho thấy bọn vô cùng coi trọng cuộc thi cuối kỳ lần này. Mỗi lần cuộc thi cuối kỳ đệ tử của từng điện đều dồn hết sức lực, dù sao trong từng điện cũng có so sánh đấy, nếu tại cuộc thi cuối kỳ biểu tốt, những đệ tử khác trong điện khi trao đổi mặt cũng là rặng rỡ.

   Nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn, cho nên các đệ tử đều đồng tâm hiệp lực. Nhìn thấy điểm này, Mộ Chỉ Ly cũng thầm gật đầu, cảm giác cùng nhau phấn đấu để cho người rất là ưa thích, nàng cũng muốn dung nhập trong đó, trở thành thành viên trong đó.

   Trong môn phái có hợp tác cũng có cạnh tranh, khó trách đệ tử trong môn phái thực lực đều là bất phàm. Dù cho nàng vừa mới đến nơi đây, nhưng cũng có thể cảm giác được ở hoàn cảnh này đối với người tu luyện rất hữu ích.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly mới vừa xuất , mấy vị điện chủ con mắt sáng lên. Đợi lâu như vậy rốt cục nhìn thấy nàng ra, tâm tư treo lên rốt cuộc cũng buông xuống.

   Quan sát phen xong, Thiên Nhi ngón tay chỉ về chỗ phía trước ra: ” Địa điểm chúng ta tiến hành tỷ thí có lẽ tại đó.” Sở hữu tất cả địa điểm, đều có chấp dẫn đầu, chỉ có đội ngũ kia có, chỉ có chỗ đó là có khả năng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng hướng phía đó nhìn lại, quả nhiên gặp được vài tên đệ tử cùng bọn họ tiến vào môn phái, lập tức gật đầu : “Đúng vậy, chúng ta nhanh chút qua , cuộc thi cuối kỳ lập tức phải bắt đầu.”

   Thời điểm mọi người vào trong đội ngũ, lại nghe được có người : “Thực cho là mình rất giỏi rồi, cuộc thi cuối kỳ cũng muốn mọi người chờ.”

   Chuyện đó thể nghi ngờ là đoàn người bọn , bởi vì đến cuối cùng chỉ có bọn thôi. Hiên Viên Dật hướng về phía tiếng phương hướng, thấy nữ tử chưa bao giờ thấy qua lúc này mặt đầy khinh thường nhìn bọn , biết là chính mình nhìn nàng mà nét mặt của nàng lại càng thêm kiêu căng.

   ràng người này là châm chọc bọn , hơn nữa cố ý muốn để cho bọn biết , ở trước mặt mọi người chuyện như vậy thể nghi ngờ là muốn nhục nhã bọn . Chỉ là bọn từ khi vào Thần Quyết Cung cũng cùng những người khác phát sinh xung đột ah.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt, căn bản để ý tới, phảng phất như có nghe được. Phát càu nhàu mà thôi, nàng mặc kệ. Người ở phía sau lưng nàng nghị luận ít về nàng, nếu mỗi người đều so đo phen, nàng biết muốn bận đến khi nào.

   Nữ tử thấy Mộ Chỉ Ly để ý tới, sắc mặt cũng có chút khó coi. Dù mình khiêu khích nhưng đổi lại đối phương để ý, Mộ Chỉ Ly mới tới Thần Quyết Cung, nhưng ở chỗ này tên tuổi lại , cho nên thời điểm nàng chuyện cũng có ít người chú ý tới đấy.

   “Thật đúng là coi ai ra gì ah, nhất định phải hảo hảo giáo huấn phen mới có thể hiểu được như thế nào lễ giáo!” Giọng noiscuar nữ tử bỗng nhiên đề cao, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly mặt tràn ngập tức giận. để ý đến mình đúng ? Chính mình bức ngươi phải để ý tới!

   Người này là tỷ tỷ của Uyển Nhược, là Uyển Vận, trước đó vài ngày nàng trùng hợp ra ngoài làm nhiệm vụ, sau khi trở về mang theo quà tiến đến tìm Uyển Nhược, vốn tưởng rằng Uyển Nhược vô cùng cao hứng tiếp đãi mình, ai ngờ vào chính là chứng kiến Uyển Nhược với bộ dáng thương tâm.

   Sau khi cẩn thận nghe ngóng mới biết được đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, Uyển Nhược gần đây tâm cao khí ngạo, lại bị nhân vật mới tới đả bại, mặt mũi có thể xem như mất hết, thế cho nên trong thời gian ba tháng này nàng đều bước chân ra khỏi nhà, nàng là tỷ tỷ nhìn mà đau lòng dứt.

   Hôm nay trùng hợp chính là đội ngũ đệ tử mới lại xếp bên cạnh bọn , mà nữ tử thương tổn tới muội muội mình lại ở trước mặt mình, nàng có thể nào giúp muội muội xả ác khí?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chậm rãi đem ánh mắt chuyển tới người Uyển Vận: “Ngươi ta sao?”

   Như vậy làm như biết hỏi lại khiến cho Uyển Vận chán nản: “Trừ ngươi ra còn có người phương nào!”

   Khóe miệng câu dẫn ra đường cong: “Sư tỷ, ta cùng với ngươi quen biết, chớ phải là xem sư muội ta mới đến nên ngươi muốn biểu chút quyền lực làm sư tỷ?” Sau khắc, Mộ Chỉ Ly lời xoay chuyển: “Lúc ta mới tới cũng có vị sư tỷ muốn dạy bảo ta điểm ấy, ngươi chẳng lẽ cũng muốn thử xem?”

   Ở Thần Quyết Cung nàng cũng đắc tội người nào, cùng nàng phát sinh mâu thuẫn bất quá chỉ có Uyển Nhược mà thôi, người này từ khi nàng vừa xuất liền lên tiếng trách cứ, khiêu khích, ngoại trừ nàng là hảo tỷ muội của Uyển Nhược ra còn có nguyên do nào khác.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly , Uyển Vận quả thực tức giận phải ít, nàng này là quá kiêu ngạo rồi! Khó trách Uyển Nhược lại cùng nàng động thủ, cho dù là nàng cũng nhịn được: “Chớ có cho là ngươi có chút thực lực liền coi ai ra gì, ở trong Thần Quyết Cung người có năng lực có rất nhiều!”

   “Sư tỷ nghiêm trọng rồi, sư muội vẫn cực kỳ bội phục các tiền bối ở Thần Quyết Cung, nếu cũng có trăm phương ngàn kế đến nơi này. Chỉ là sư muội thiên tư ngu dốt, chỉ sợ sư tỷ dạy bảo được.” Mộ Chỉ Ly lấy lui làm tiến, những câu xác đáng, để cho các đệ tử xung quanh nghe được đều thầm gật đầu, nàng này đơn giản.

   Uyển Vận muốn thông qua chuyện này khiến cho những người khác đối với Mộ Chỉ Ly có thành kiến, nhưng Mộ Chỉ Ly trả lời lại phi thường giảo hoạt, chút nào liên quan đến người khác, thái độ cực kỳ khiêm tốn, ý nghĩ sâu xa chứa trong đó là Uyển Vận vô dụng.

   “Ý của ngươi là ta có bản lãnh dạy bảo được ngươi?” Uyển Vận tức giận , vốn cho là mình có thể nhàng giải quyết nàng, nghĩ tới nàng lại giảo hoạt như thế, người vây xem ngày càng nhiều, mà nàng cũng có chút ít nhịn được rồi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly lại nở nụ cười, nụ cười nhàn nhạt yếu ớt khiến cho ít người xem ngây dại: ” Năng lực của sư tỷ ta lắm, nhưng sư tỷ cho rằng như thế, chính là vậy a.”

   “PHỐC” Thiên Nhi nhịn được cười ra tiếng, Chỉ Ly chiêu này là quá mạnh mẽ! Điều này thực làm tổn thương Uyển Vận đấy, sợ là đều muốn giơ chân rồi. Nàng đối với Uyển Vận cũng có hảo cảm, để cho nàng ta ở trước mặt mọi người bị xấu mặt cũng tệ, đừng cho là bọn họ dễ khi dễ đấy.

   Tất cả mọi người vốn là nhịn cười, Thiên Nhi cười làm mọi người cũng nhịn được nữa nhao nhao cười ra tiếng, khiến cho sắc mặt Uyển Vận càng khó coi.

   ” Nếu hôm nay ta giáo huấn ngươi chút, ta phải là Uyển Vận!” Uyển Vận quá giận nên cùng Mộ Chỉ Ly vòng quanh nữa, nàng tại xem như thấy được này miệng lưỡi lợi hại, nàng chỉ có động thủ mới có thể đòi lại được mặt mũi!

   “Thỉnh chỉ giáo” Mộ Chỉ Ly cũng cần phải nhiều lời nữa, trong đôi mắt mang theo tia lợi hại, nàng chủ động tìm phiền toái, chẳng lẽ lại để cho rằng nàng là dễ khi dễ đúng ? Muốn giáo huấn nàng, cũng phải nhìn xem ta có tư cách đó hay !

   Nguyên bản cho rằng mình lời ác liệt như vậy làm cho Mộ Chỉ Ly sợ hãi, nghĩ tới nàng ngay cả chút do dự cũng có cứ như vậy đáp ứng? Phải biết mình cũng giống như Uyển Nhược ở thực lực Thiên Huyền nhị cảnh, nàng là thực lực Thiên Huyền Tam Cảnh ah!

   Hai cái cảnh giới ở giữa chênh lệch cũng phải lớn bình thường, nàng vậy mà chút do dự đáp ứng, là vì mặt mũi mà thể đáp ứng hay là nàng có lòng tin? Cẩn thận đánh giá khuôn mặt Mộ Chỉ Ly, phát nàng ngoại trừ lạnh nhạt vẫn là lạnh nhạt, ánh mắt có chút nào trốn tránh, chẳng lẽ nàng có tin tưởng?

   Nghĩ đến đây, Uyển Vận liền đem loại khả năng này tàn phá . Đó căn bản là có khả năng, hai cảnh giới chênh lệch chẳng lẽ lại dễ dàng vượt qua hay sao? Nếu là như thế, nàng cũng phải thừa nhận Mộ Chỉ Ly hoàn toàn có tư cách kiêu ngạo, chỉ là điều này có thể sao?

   Bọn người Hiên Viên Dật đứng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly gì, bọn biết thực lực Uyển Vận so với Uyển Nhược mạnh mẽ hơn, nhưng bọn đối với Chỉ Ly càng có lòng tin. Chỉ Ly như vậy rồi, bọn phải làm chính là đứng ở bên cạnh ủng hộ nàng. Ít nhất từ trước đến giờ Chỉ Ly đều để cho bọn thất vọng.

   Khi đệ tử xung quanh biết hai người muốn giao đấu, nguyên đám mặt đều lên vẻ kinh dị. Mộ Chỉ Ly này đúng là có khí phách, đối mặt với Uyển Vận thực lực so với nàng cao hơn hai cảnh giới mà hề nhượng bộ chút nào. Bất luận kết quả cuối cùng như thế nào, chỉ cần dũng khí này cũng đủ để cho người người bội phục rồi.

   Đổi lại là người bình thường có thể đáp ứng sao? Uyển Vận chính là tỷ tỷ của Uyển Nhược, ràng là giúp Uyển Nhược trút giận, nếu hôm nay Mộ Chỉ Ly thua, tương lai tất nhiên bị bọn cười nhạo.

   “Tốt, khi cuộc thi cuối kỳ chấm dứt, chúng ta phen quyết thắng thua!” Uyển Vận tiện đà , trong mắt có thêm vẻ đắc ý, theo nàng Mộ Chỉ Ly thua là nghi ngờ! Mục tiêu ban đầu của nàng cũng là như thế, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly đáp ứng nhanh như thế, để cho nàng giảm ít phiền toái.

   Ở cuộc thi cuối kỳ hôm nay tập trung hầu hết mọi người, tin tức đó bỗng chốc được truyền bá ra bốn phương, để cho Mộ Chỉ Ly bị mất mặt trước mọi người! Kể từ đó, tâm tình Uyển Nhược cũng tốt hơn ít.

   So với Uyển Vận vội vàng, Mộ Chỉ Ly lại chút nào để ý đáp: “Tốt” nàng biết , dù cho hôm nay đáp ứng Uyển Vận, nàng cũng nhất định dây dưa, ngớt tìm cơ hội. Thay vì phiền phức như vậy, chẳng thà hôm nay giải quyết cho xong. Nàng cho tới bây giờ cũng phải là người thích đem phiền toái đẩy về phía sau.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly trả lời, Uyển Vận hừ lạnh tiếng liền trở về đứng ở đội ngũ của mình, đợi cuộc thi cuối kỳ bắt đầu. Ước định giữa hai người tại bị ít người biết, nàng (Uyển Vận) cũng sợ nàng (Mộ Chỉ Ly) chạy, nếu là chạy, Mộ Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung sợ là có nơi sống yên ổn rồi. Nếu là như thế, nàng càng ưa thích.

   “Chỉ Ly, này khí thế rất hung hăng” Cao Chính Thanh lên tiếng , ở thời điểm mọi người cho rằng lo lắng cho Mộ Chỉ Ly, lại xoay chuyển lời : “Đợi lát nữa nhất định phải cho nàng mất mặt!”

   Lần này chuyển biến khiến cho bọn người Hiên Viên Dật sững sờ, chợt đều cười lên ha hả.

   “Đúng vậy a, Chỉ Ly nhất định phải cho nàng mất mắt! thể để cho nàng như vậy càn rỡ như vậy!”

   “Đúng đấy, cậy già lên mặt cho là mình rất giỏi. Chúng ta ủng hộ ngươi!”   Từng câu ủng hộ truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly, khiến cho nàng khỏi nở nụ cười, loại cảm giác này quả thực sai.
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 2: Cuộc thi cuối kỳ bắt đầu!
   ” Cuộc thi cuối kỳ bắt đầu!”

   Bốn vị điện chủ đồng loạt lên tiếng , cho dù cuộc thi cuối kỳ là kiện long trọng ở Thần Quyết Cung Cung Chủ cũng xuất . Ở trong Thần Quyết Cung người có thể nhìn thấy diện mạo của Cung Chủ sợ là ngoại trừ bốn vị điện chủ ra cũng có bao nhiêu người.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly đến có thể nhìn thấy bốn vị điện chủ tề tụ là cực kỳ tệ, về phần Cung Chủ cần suy nghĩ. đạt tới địa vị cao hiển nhiên là thể nào nhìn thấy Cung Chủ đấy.

   Khi bốn chữ này truyền ra, tinh thần mọi người đều chấn động, bọn cố gắng tu luyện ba tháng, muốn nhìn so với lần trước có tiến bộ nhiều hay ít!

   Đầu tiên là các điện so với nhau, trận đấu của bọn người Mộ Chỉ Ly phải nhờ đến sau cùng. Nghĩ cũng đúng bởi vì bọn họ cạnh tranh, so sánh là kịch liệt, còn bọn là những đệ tử mới, số lượng lại nhiều, đồng thời Thần Quyết Cung an bài như thế có mục đích khác cũng là vì để cho tân đệ tử trước tiên có chút hiểu biết về thực lực của đệ tử lớn tuổi.

   ” Điện Thanh Long – Mặc Ngọc đối với Điện Huyền Vũ – Cung Hàn.”

   Vừa xong, hai gã nam tử lên luận võ đài. Tầm mắt của người đều rơi vào hai người, bọn người Mộ Chỉ Ly chưa bao giờ thấy qua bọn , đương nhiên cũng chú ý nhiều hơn, ít nhất biết ở Thần Quyết Cung cần chú ý người nào.

   Thực lực hai người đều kém, đều là thực lực Thiên Huyền tứ cảnh, ở thực lực ngang nhau này rất khó phân biệt thắng bại. Hết thảy phải xem khả năng bọn có thể nắm giữ tình huống cùng với trình độ cường đại của vũ kỹ mới biết được, bất quá tỷ thí như vậy là hấp dẫn nhất đấy.

   Cùng nhau thi lễ cái xong, hai người liền bắt đầu trận chiến.

   Mặc Ngọc đúng như tên của , mặc bộ áo bào màu đen làm tôn lên dáng người cao ngất, tóc búi cao ôm trọn cái trán, mày kiếm mắt sáng cũng là mỹ nam tử.

   Mà Cung Hàn của điện Huyền Vũ cũng tệ, hai người đều là tuấn bất phàm, bất quá lúc này lại có bao nhiêu người chú ý đến điểm này. khí vào thời khắc này trở nên khẩn trương, hai người trong nháy mắt khí thế đều bộc phát ra.

   Chỉ thấy Mặc Ngọc bước đột nhiên bước ra, trong tay trường kiếm màu bạc tản ra lạnh lùng, khí tức cũng làm cho tay áo bay lên, ánh mắt ngưng tụ hóa thành đạo cầu vồng hướng phía Cung Hàn bắn tới.

   Khi Mặc Ngọc cấp tốc vọt tới, Cung Hàn cũng lui lại, mặt mang theo ít ngưng trọng, Thiên Lực thuộc tính thủy ngừng dâng lên hướng phía Ngân Kiếm trong tay mà , dưới Thiên Lực màu xanh da trời bao bọc thân kiếm cũng biến thành màu xanh da trời, ra ánh sáng dịu dàng trông rất đẹp mắt.

   Sau khắc, Cung Hàn bùng nổ hướng phía Mặc Ngọc nghênh đón, vốn gần khoảng cách nhưng trong nháy mắt thời gian đến, tốc độ cực nhanh mang theo tiếng khí xé rách chói tai mà tới, nhìn thấy màn này, ít người trong mắt đều lên vẻ kinh hãi.

   “Keng ”

   Thanh binh khí giao tiếp vang lên, mặc dù hai người phải từng chiêu từng chiêu đâm về chỗ hiểm đối phương, nhưng thực ra tay cực kỳ mạnh mẽ, khiến cho tâm tình của mọi người đều có chút treo lên, dù sao nếu cái cẩn thận cũng phải chịu tổn thương .

   Mộ Chỉ Ly nhìn màn này, thầm than: cũng chỉ có thông qua phương thức như vậy mới có thể kích phát ra năng lực của các đệ tử a, nếu bó tay bó chân mà tỷ thí cũng có ý nghĩa gì rồi.

   Trong khoảng thời gian ngắn hai người đối chiến hơn mười chiêu, tốc độ cực nhanh, nếu tu vi cao căn bản là thấy lắm. Cùng với công kích của hai người, mặt đất cũng xuất từng đạo vết kiếm, dư kiếm khí còn lại cũng lợi hại như thế.

   Đột nhiên, hai người tách ra, hai mắt lạnh lùng nhìn đối phương, khí tức đều có chút chấn động. Phen này giao thủ đối với người khác xem là cực kỳ đơn giản, nhưng lại tiêu hao Thiên Lực .

   Mặc Ngọc cũng có dừng lại, chỉ thấy quanh thân Thiên Lực bắt đầu khởi động, hai tay ở trước ngực lật qua lật lại tạo thành thủ ấn phức tạp, theo thủ ấn xuất cổ khí tức cường đại cũng chậm rãi khuếch tán mà ra.

   “Mặc Ngọc muốn dùng đòn sát thủ rồi.”

   “Kết quả lập tức có đấy.”

   Từng câu đàm luận truyền vào trong tai bọn người Mộ Chỉ Ly, lực chú ý của mọi người cũng tập trung thêm vài phần.

   Sau khắc, mọi người phát Mặc Ngọc hai tay nhiễm tầng màu xanh, bên xuất Long Lân tinh xảo! Đây cũng là vũ kỹ mạnh nhất điện Thanh Long! Chưa cần ra tay mà có thể cảm giác được lực lượng vốn có của Song Long trảo!

   Thấy thế, động tác của Cung Hàn cũng chút nào chậm, Thiên Lực bành trướng bạo phát tuôn ra, thân thể chấn động, ánh sáng màu lam sáng chói từ trong cơ thể tuôn ra, trực tiếp ở xung quanh thân ngưng tụ trở thành màn hào quang màu xanh da trời, đem cả người đều vây quanh ở trong đó. “Bành!”

   Mặc Ngọc hai nắm đấm trùng trùng điệp điệp nện vào màn hào quang màu xanh da trời, ở lập tức truyền ra loạt thanh như tiếng chuông, rung động cấp tốc bập bềnh dập dờn, bất quá cuối cùng vẫn phải phá .

   “Động tác của Mặc Ngọc là mãnh liệt đấy! Vậy mà trực tiếp dùng nắm đấm oanh! Thống khoái!” Cao Chính Thanh lên tiếng , thích nhất chính là loại phương thức chiến đấu này.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng đem ánh mắt chuyển đến người Cao Chính Thanh, Cao Chính Thanh lực lượng cực lớn, đối với điện Thanh Long tu luyện là phù hợp nhất, đến lúc đó vũ kỹ này do thi triển ra chừng còn cường hãn hơn so Mặc Ngọc!

   kích chưa thành công, Mặc Ngọc mặt có chút nào biến hóa, sau khắc, lúc mọi người kinh hãi Mặc Ngọc hai đấm gần như mưa to gió lớn ngừng hướng phía cái kia màn hào quang màu xanh da trời.

   Mỗi đạo công kích đều khiến cho màn hào quang màu xanh da trời xuất từng đợt rung động, thời gian dần trôi qua, sắc mặt Cung Hàn phát sinh biến hóa, ngừng đem Thiên Lực trong thân thể hướng phía đó truyền .

   “Bành! Bành! Bành!”

   Từng đợt tiếng vang dứt bên tai, những chấn động kinh người điên cuồng quét sạch mà ra, rồi sau đó có thanh rất tiếng răng rắc, ở nơi trường luận võ yên tĩnh nghe rất ràng.

   Răng rắc răng rắc!

   Khe hở nhanh chóng mở rộng, trong chớp mắt, bên màn hào quang màu xanh da trời chắc chắn bị vết rạn mở ra, cuối cùng phịch tiếng, ở đằng kia từng đợt rung động, ầm ầm bạo liệt.

   Từ màn hào quang màu xanh da trời vỡ tan, Cung Hàn lùi lại mấy bước mới đứng vững thân hình, mặt xuất mảng tái nhợt, hiển nhiên bị nội thương .

   “Đa tạ” Mặc Ngọc chắp tay .

   ” Thực lực của Mặc sư huynh mạnh mẽ, Cung Hàn bội phục. Hi vọng lần sau còn có thể cùng Mặc sư huynh luận bàn.” Cung Hàn chắp tay hồi đáp, cũng có bởi vì ở trước mắt bao người bị bại bởi Mặc Ngọc mà đối với Mặc Ngọc có ý bất mãn, ý chí này lại để cho mọi người đối với cũng xem trọng vài phần.

   Từ ánh mắt trong suốt của có thể nhìn ra được, lời này của cũng phải là suông, sau thất bại cũng nhụt chí, nhìn vào lần tái chiến, tin tưởng sau khi cuộc thi cuối kỳ chấm dứt trở về tất nhiên càng thêm khổ luyện, có được tâm tính này thành tựu trong tương lai tất nhiên thấp.

   ” Điện Thanh Long – Mặc Ngọc thắng!” Chấp trọng tài lớn tiếng công bố kết quả

   Điện chủ điện Thanh Long mặt nở nụ cười, khỏi gật đầu, trận chiến đầu tiên này lấy được thắng lợi là dấu hiệu tốt. Trái lại, điện chủ điện Huyền Vũ sắc mặt hơi khó coi ít, dù sao trận chiến đầu tiên thất bại, bất quá nhìn về phía Cung Hàn trong mắt cũng mang theo tia thoả mãn.

   Bản tính của Cung Hàn cũng biết, thất bại lần này có ảnh hưởng gì nhiều, tin tưởng lần sau Cung Hàn biểu tốt hơn.

   Các cuộc tỷ thí tiếp theo cũng tương đối đặc sắc, bọn người Mộ Chỉ Ly cũng để ý lắm, ở trong quá trình ngừng đối lập này đoán ra được tình huống của từng đại điện, so ra mà , Thanh Long điện thực lực mạnh nhất, sau đó đến điện Bạch Hổ, mà điện Chu Tước cùng điện Huyền Vũ kém hơn chút.

   Đương nhiên, đây chỉ là đánh giá khách quan, kém cũng phải lớn, huống chi Mộ Chỉ Ly vẫn cho rằng thành quả tu luyện là xem chính mình, điều kiện bên ngoài chỉ là loại phụ trợ mà thôi.

   Rất nhanh, cuộc thi cuối kỳ dần dần tiến đến vòng cuối cùng, Mộ Chỉ Ly hiểu được đến cuộc thi cuối kỳ phải mỗi người đều có cơ hội lên sân khấu, thường thường phải có biểu tốt, do chấp tuyển người lên sân khấu, tuyệt đại đa số mọi người chỉ có thể nhìn. Nếu nhiều người như vậy phải thi tới khi nào?

   Có thể ở cuộc thi cuối kỳ được tiến hành tỷ thí phải là người ở trong điện có thành tích tốt nhất, những người còn lại nhìn vào danh sách này để phấn đấu. Như thế cũng giống như thi đấu, bọn người Mộ Chỉ Ly cũng là tính là đáng buồn, vì ít nhất bọn có cơ hội lên đài.

   Mãi cho đến khi cuộc thi cuối kỳ chấm dứt, Mộ Chỉ Ly vẫn thấy Lăng Lạc Trần xuất . Sau đó nghe được xung quanh mọi người nghị luận mới biết Lăng Lạc Trần gần đây bế quan, cho nên cuộc thi cuối kỳ lần này cũng tham gia. Trong các cuộc thi cuối kỳ phải mỗi lần Lăng Lạc Trần đều tham gia, bất quá ở trong suy nghĩ của mọi người là sư huynh cường đại nhất, địa vị là thể rung chuyển được.

   Trong nhiều cuộc tỉ thí, Mộ Chỉ Ly chú ý nhất chính là cuộc đấu của Trầm Thanh Nhân. nàng này thực lực cũng rất khá, hơn nữa danh vọng ở trong đám đệ tử cũng kém, từ việc mọi người ủng hộ nàng khi nàng lên sân khấu có thể nhìn ra được.

   Nhìn Trầm Thanh Nhân tỷ thí, Mộ Chỉ Ly cũng biết thực lực của Trầm Thanh Nhân đạt đến Thiên Huyền ngũ cảnh. Cho dù là từ bắt đầu tu luyện, muốn đạt tới đến tu vi này cũng rất khó. Chênh lệch giữa bốn cảnh giới, nàng muốn đuổi kịp cũng dễ dàng ah.

   Thiên Nhi nhìn biểu lộ của Mộ Chỉ Ly đoán được ý nghĩ của nàng, tại nàng tuy có được thân thể phải đứng ở bên trong Thiên Sát cổ giới, nhưng ở cùng Chỉ Ly chỗ lâu như vậy, dù nghe được ý nghĩ trong lòng của nàng cũng có thể phán đoán ra.

   “Bốn cảnh giới mà thôi, lúc trước ngươi với nàng ấy còn cách nhau mấy giai cấp, hôm nay sắp đuổi kịp rồi, bốn cảnh giới coi là cái gì?” Ở nàng xem, tiến bộ của Chỉ Ly nhanh rồi, khó khăn nhất chính là nàng phải khống chế được lòng mình. thể làm cho thực lực tăng lên rất nhanh, trái lại phải rất chú ý đến phải làm cho thực lực vững chắc.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng cười : “Ta biết , ta vẫn luôn có lòng tin.” Nàng chỉ cảm khái phen thôi, có đôi khi cảm giác thấy thời gian mình tu luyện chậm ít, bất quá ngẫm lại mình cùng bọn chênh lệch cũng phải rất lớn.

   Thiên Nhi gật đầu: “Uyển Vận kia vừa rồi cũng ra sân, tuy là bị thua, bất quá có thể xuất chứng tỏ ở trong điện thực lực cũng kém.” thời điểm Uyển Vận xuất nàng cũng chú ý nhiều hơn vài phần.

   “Ngươi lo lắng sao?” Mộ Chỉ Ly cũng tiếp vấn đề này, mà hỏi ngược lại

   Nghe vậy, Thiên Nhi lắc đầu: “Cho dù thực lực của nàng ta kém, ta đối với ngươi luôn có lòng tin.” Thủ đoạn của Chỉ Ly nhiều hơn những người trong môn phái này phải ít, mà Chỉ Ly kinh nghiệm chiến đấu so với bọn lại càng thêm phong phú.

   Tỷ thí, cho dù là tỷ thí cũng chỉ là tỷ thí, so với việc chém giết sinh tử có chênh lệch đấy. Ở cuộc sống trong chiến trường Thiên Huyền, Mộ Chỉ Ly luôn mực lại cùng đánh giết.

   Trong điện tỷ thí sau khi chấm dứt, đến phiên tân đệ tử tỷ thí rồi. Tham dự cuội thi lần này cũng phải chỉ có lăm người bọn , ngoài ra còn có các đệ tử mới nhập môn từ bên ngoài mới tuyển vào, cho nên nhân số cũng đạt tới hơn mười người.

   Nếu bình thường, khi đệ tử mới tỷ thí cũng làm cho mọi người quá nhiều chú ý, dù sao bọn chiến đấu đủ kích động lòng người, đối với những đệ tử thâm niên này cũng có lực hấp dẫn gì. Nhưng lần này giống với, bọn muốn xem những đệ tử từ chiến trường Thiên Huyền tới có cái gì khác.

   Còn có nguyên nhân nữa là bọn muốn xem xem Mộ Chỉ Ly đệ tử mới đến đánh bại Uyển Nhược biểu như thế nào, cuối cùng là cuộc tỷ thí giữa Mộ Chỉ Ly và Uyển Vận đều làm cho bọn ít hiếu kỳ, bởi vậy mà tuyệt đại đa số người đều rời .

   Bốn vị điện chủ vốn tưởng rằng sau khi chấm dứt mọi người rất nhanh tản , vậy mà nghĩ tới đều đứng nguyên tại chỗ nhúc nhích, mặt lộ ra tia kinh ngạc: “Ở bọn xảy ra chuyện gì vậy? Sao đều ?” Giang Tuyệt nghi hoặc lên tiếng, đây tuyệt đối là rất khác thường ah!

   Nghe vậy, điện chủ điện Thanh Long cũng hướng ánh mắt về phía mọi người chú ý nhìn lại, mặt nở nụ cười: “Ta đoán đại khái là bởi vì họ muốn biết thực lực của Mộ Chỉ Ly và những đệ tử mới tuyển từ chiến trường Thiên Huyền về a.”

   Lúc này, Tư Khôn điện chủ điện Huyền Vũ nhìn lắc đầu: “Các ngươi tin tức đủ linh thông rồi, nghe vừa rồi tỷ tỷ của Uyển Nhược là Uyển Vận đối với Mộ Chỉ Ly hạ chiến thư, sợ là vì vậy mà ít người lưu lại đấy.”

   “Ah? Đúng là như thế à?” Ninh Trí Viễn và Giang Tuyệt đầu tiên là hồi kinh ngạc, nhưng rất nhanh liền hiểu nguyên nhân. Lấy tính tình của Uyển Vận mà làm ra chuyện như vậy cũng rất bình thường, lập tức mỗi người đều cười nhìn về phía Phong Hàn điện chủ điện Chu Tước.

   Phong Hàn sắc mặt nhìn rất khó khăn, khi Tư Khôn ra lời này sắc mặt của bắt đầu biến thành ảo não, nhất là khi ba người nhìn về phía chính mình cười nhạo, cảm thấy trong nội tâm ngăn được lo lắng. Đúng vậy ! Chính là cười nhạo!

   Uyển Vận chính là người của điện Chu Tước , muốn kéo Mộ Chỉ Ly đến điện Chu Tước của bọn , nhưng người trong điện mình lại hạ chiến thư với nàng, cái này còn muốn nghĩ kéo nàng tới độ khó phải là lớn bình thường rồi. Điện Chu Tước bọn vốn có mấy phần thắng, cái này là khen ngược rồi, xem như triệt để có hi vọng rồi.

   Khó trách ba người kia cười sao mà rực rỡ thế, ba lão gia hỏa từng cái đều là tốt! khỏi trợn mắt nhìn, mấy lão gia hỏa này quả thực là bỏ đá xuống giếng!

   Ba vị điện chủ nhìn thấy Phong Hàn biểu lộ, mỗi người đều đem ánh mắt chuyển hướng về phía bên kia, giả bộ chưa từng trông thấy. Cho dù bị Phòng Hàn trừng, tâm tình của bọn vẫn vô cùng tốt ah, ha ha.

   Nhìn bộ dáng của ba người bọn họ, Phong Hàn cũng chỉ có thể chính mình tức giận thôi. Uyển Vận này như thế nào lại có ánh mắt vậy, làm hỏng chuyện tốt của ! là tức chết đấy!

   Uyển Vận hồn nhiên biết hành động của mình đắc tội với người mà mình nên đắc tội nhất, nàng lúc này còn dương dương tự đắc chờ hồi nữa xem bộ mặt thất bại của Mộ Chỉ Ly rồi, nghĩ đến những điều này mà ngay cả thất bại vừa rồi cũng có chút nào phiền muộn, nàng tranh thủ thời gian tìm người đem Uyển Nhược mang đến, để cho nàng nhìn tận mắt Mộ Chỉ Ly chiến bại!

   Uyển Nhược vốn ngây ngốc trong phòng tu luyện, vốn hôm nay nàng cũng muốn , nhưng mà gần đây vì chuyện này gây xôn xao làm nàng xấu hổ thể xuất trước mắt mọi người? Thầm nghĩ bằng chờ mấy ngày nữa mọi người dần dần quên lãng chuyện này nàng lại ra là tốt rồi, đợi đến lúc đó cũng như tại rồi.

   Nhưng mà, đột nhiên có người đến với mình là tỷ tỷ muốn cùng Mộ Chỉ Ly sau khi cuộc thi cuối kỳ chấm dứt trận chiến, để cho mình qua nhanh chút! Trong đầu khỏi hồi tưởng lại hôm nay trước khi tỷ tỷ có với mình: ” Uyển Nhược, tỷ tỷ nhất định giúp ngươi xả cơn tức này!”

   Ngay lúc đó nàng chỉ lo tâm tình của mình mà đem những lời này để ở trong lòng, nghĩ tới tỷ tỷ vậy mà làm như vậy rồi! hồi kinh ngạc qua , tâm tình Uyển Nhược cũng bắt đầu tốt lên.

   Thực lực của Mộ Chỉ Ly so với mình tuy cao hơn ít, nhưng tỷ tỷ so với mình cao cảnh giới đấy! Tỷ tỷ ra tay có lẽ Mộ Chỉ Ly kia có khả năng thành công, mình lúc trước thất bại chỉ có nhóm người thấy được, ngày hôm nay tất cả mọi người có thể chứng kiến ah! Sau ngày hôm nay, nàng cần mỗi ngày ngây ngốc trong phòng nữa rồi!

   Nghĩ vậy, tâm tình Uyển Nhược lập tức tốt lên, lập tức có do dự chút nào, nhanh chóng hướng phía trường luận võ của cuộc thi cuối kỳ tiến đến, nàng tuyệt đối thể bỏ qua màn đặc sắc này! Đến lúc đó xem Mộ Chỉ Ly còn có thể ở trước mặt nàng hung hăng càn quấy như thế nào.

   Trọng tài chủ trì cuộc đấu của đệ tử mới đến đứng ở đài tỷ võ, nhìn danh sách trong tay : “Lãnh Thần đấu với Cao Chính Thanh ”

   nghĩ tới vòng thứ nhất đến phiên Cao Chính Thanh, nghe như thế Cao Chính Thanh liền hướng phía bọn người Mộ Chỉ Ly gật đầu cái rồi nhanh chóng lên đài tỷ võ, cùng thời khắc đó, gã nam tử tuổi cũng sai biệt lắm, cũng tới.

   Tỷ thí trong nháy mắt này triển khai, vũ khí của Lãnh Thần chính là trường thương, trường thương mặc dù được coi là vũ khí hiếm thấy, nhưng ngày bình thường thấy cũng nhiều, tuy nhiên sau đó khắc xung quanh liền bộc phát ra hồi tiếng kinh hô.

   Quả nhiên ra ngoài suy đoán của bọn người Mộ Chỉ Ly , khóa sắt cầu của Cao Chính Thanh vẫn có tính rung động rất cao, dù với nhân số cực kỳ khổng lồ như Thần Quyết Cung từ trước đến giờ cũng có người nào dùng vũ khí kỳ lạ như thế.

   Ninh Trí Viễn điện chủ điện Thanh Long khi nhìn thấy vũ khí của Cao Chính Thanh, con mắt liền sáng ngời, bằng nhãn lực của tự nhiên có thể nhìn ra được cái khóa sắt cầu này mặc dù biết làm bằng chất liệu gì, nhưng nhìn tình hình thực tế khi nó rơi mặt đất cũng có thể nhìn ra nó tuyệt đối .

   Mà thời điểm Cao Chính Thanh giơ lên cái khóa sắt cầu này lại có vẻ rất nhõm, đủ để chứng minh lực lượng của rất cao! Trong hàng ngũ đệ tử kia, số người có thể giống như nhàng giơ lên như vậy là cực , càng đừng đề cập đến việc đem làm vũ khí rồi!

   Lập tức đối với Cao Chính Thanh cũng chú ý nhiều vài phần, vũ kỹ ở điện Thanh Long bọn phải ở trong tay người có lực lượng cực lớn mới có thể phát huy được lực phá hoại cường đại. cần phải quan sát nhiều hơn chút, nếu biểu của hoàn toàn sai liền đưa thu vào điện Thanh Long bọn , đến lúc đó chừng cũng là viên mãnh tướng.

   Thực lực của Cao Chính Thanh so với Lãnh Thần yếu hơn vài phần, nhưng cũng may lực lượng của Cao Chính Thanh cực lớn, cộng thêm khóa sắt cầu được vung vẩy đầy sinh lực, người nào chỉ cần nhìn cũng để trong lòng sinh ra lo lắng, thế cho nên Lãnh Thần có chút bó tay bó chân, dù sao khóa sắt cầu lớn như vậy dù cho Cao Chính Thanh chú ý ra tay nặng , khi rơi xuống người của chắc chắn cũng bị trọng thương.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 3: Đối chiến uyển vận
   Khi phát ra Lãnh Thần bị chướng ngại tâm lý ở điểm này, Mộ Chỉ Ly liền có chút nào lo lắng. So với việc Lãnh Thần bó tay bó chân, Cao Chính Thanh lại có chút áp lực nào, ở loại tình huống này so sánh, khả năng Cao Chính Thanh chiến thắng là lớn.

   Đối với cuộc tỷ thí ở đài Uyển Vận có bất kỳ hứng thú nào, khỏi đem ánh mắt chuyển tới người Mộ Chỉ Ly, khi nàng trông thấy Mộ Chỉ Ly bộ dáng thản nhiên như thường, phảng phất như vì việc hai người sắp tỷ thí mà cảm thấy có chút nào lo lắng, trong lòng của nàng cũng khỏi buồn bực.

   Ngày thường có rất ít người có thể làm cho nàng xem hiểu, thế nhưng mà Mộ Chỉ Ly này nàng nhìn . Nếu lạnh nhạt đây hết thảy đều là giả vờ, nàng thể thừa nhận kỹ xảo giả bộ của nàng này rất cao, nếu như phải, nàng cũng tin nàng ta có thực lực này.

   Nếu như Mộ Chỉ Ly biểu đạt ra hận ý đối với nàng, nàng cảm thấy cao hứng ít, hết lần này tới lần khác nàng lại bất động thanh sắc, bộ dáng lơ đễnh tựa hồ như chỉ có tự mình người để ý chuyện này, để cho nàng cảm thấy rất khó chịu.

   Rốt cục, hết thảy như Mộ Chỉ Ly đoán trước, Cao Chính Thanh thắng! Bằng vào tổng hợp thực lực giành được thắng lợi, nếu phải trời sinh thần lực, kết quả tỷ thí sợ là giống với lúc này.

   Cao Chính Thanh cười xuống đài, mặt mang theo tia cười ngây ngô, bất quá lần này cũng có như lúc trước cùng Mộ Vũ Hoài tỷ thí, chạy tới cùng Mộ Vũ Hoài có ý tứ.

   “Tốt, Cao Chính Thanh người này, có nhìn ra ngươi thế mà thắng được đẹp như vậy ah!” Nguyễn Ngọc Hành nện lồng ngực Cao Chính Thanh , trong lòng cũng có tia hâm mộ. có thể nhìn ra được những đệ tử mới này thực lực đều kém, nếu là bọn họ vào được Top 100 ở chiến trường Thiên Huyền mà lực lượng chắc chắn phải rất mạnh, nhưng hết lần này tới lần khác phải.

   Mặc dù có nhiều người biết được điều này, nhưng dù tất cả mọi người biết, phải chính là phải, gạt được người khác chứ lừa được chính mình, trong lòng luôn cảm thấy có chút tự ti. Biết điểm ấy là sao cả, nhưng lại nhịn được cứ nghĩ theo phương diện kia.

   Cao Chính Thanh có thể chiến thắng bọn tất nhiên là rất hâm mộ đấy, dù sao đợi đến lúc bọn lên sân khấu kết quả kia biết như thế nào, hơn nữa khả năng bọn chiến bại so với chiến thắng lớn hơn nhiều.

   Nghe được Nguyễn Ngọc Hành , Cao Chính Thanh cũng sờ lên đầu cười : “Ta gặp may thôi, hắc hắc. Các ngươi nhất định thắng đấy, cố gắng lên!”

   Sau khi quan sát bốn điện tỷ thí, cuộc tỷ thí của các đệ tử mới hoàn toàn có gì là đặc sắc, Mộ Chỉ Ly ngoại trừ việc mình lên sân khấu xong, về sau đối với những người lên sân khấu nàng cũng có chú ý.

   Uyển Vận đứng ở đó xa chứng kiến bộ dáng lạnh nhạt của Mộ Chỉ Ly, khỏi lên tiếng : “Lát nữa tỷ thí chấm dứt, ngươi cũng đừng chạy!”

   Bốn vị điện chủ vừa đến liền nghe được Uyển Vận , so với việc ba vị điện chủ mặt tươi cười, điện chủ điện Chu Tước Phong Hàn phiền muộn đến mức muốn cái tát đem Uyển Vận chụp chết.

   “Bái kiến các vị điện chủ” Mộ Chỉ Ly chắp tay , nàng có thể cảm nhận được bốn vị điện chủ này thực lực mạnh mẽ, trong lòng đối với bọn họ cũng rất bội phục.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly , Uyển Vận sắc mặt biến hóa vài phần, xoay đầu lại quả nhiên gặp được bốn vị điện chủ đều ở phía sau nàng, trong lòng có hồi khẩn trương, như thế nào điện chủ vừa vặn lại tới đâu này?

   ra trao đổi luận bàn cũng tệ, có lợi cho tiến bộ, bất quá ra tay cũng phải chú ý đúng mực ah.” Ninh Trí Viễn cười lên tiếng

   “Đúng vậy a, vừa vặn chúng ta cũng đến xem bọn tiểu bối luận bàn.” Giang Tuyệt và Tư Khôn cũng cùng nhau gật đầu

   Uyển Vận sững sờ, vốn tưởng rằng hành động của mình bị mấy vị điện chủ khiển trách, dù sao hành động của mình lúc này khác gì khi dễ sư muội mới tới, nghĩ tới bọn lại đồng ý, lập tức mặt lộ ra vui vẻ, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt kiêu ngạo càng tăng thêm.

   tại bốn vị điện chủ đều ủng hộ nàng, xem ra chính mình giáo huấn Mộ Chỉ Ly là thiên kinh địa nghĩa! Nàng hồn nhiên quên điện chủ Phong Hàn câu cũng

   “Mộ Chỉ Ly, lát nữa có bốn vị điện chủ làm trọng tài cho chúng ta, ngươi cũng thể chưa lâm trận bỏ chạy rồi.” Uyển Vận đắc ý , lời này thể nghi ngờ là cố ý cho bốn vị điện chủ nghe đấy.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khóe miệng dương cười: “ tiếp nhận, ta lùi bước.” Nàng cũng thèm để ý Uyển Vận khoe khoang, từ hành động của nàng mình có thể nhìn ra, huống chi tình đến tột cùng là như thế nào bốn vị điện chủ hẳn là trong lòng đều biết ràng, căn bản cần nàng giải thích.

   Thấy Mộ Chỉ Ly trả lời thẳng thắn như thế, Uyển Vận cũng chỉ có thể câm miệng. Chưa chút nào phát giác ánh mắt của Phong Hàn nhìn về phía nàng tràn đầy tức giận, Chu Tước điện của sao lại có thể có đệ tử có đầu óc như vậy ah…

   Ngay tại thời điểm hai người đối chọi gay gắt, đài tỷ võ cũng gọi đến tên Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly hướng về phía bốn vị điện chủ hành lễ xong liền về hướng đài cao, dù ở trước mặt bốn vị điện chủ, trạng thái của nàng vẫn như trước có chút nào biến hóa.

   Bốn vị điện chủ nhìn biểu của Mộ Chỉ Ly, trong mắt lên vẻ hài lòng. Loại thái độ lạnh nhạt này bình thường rất khó có được, người nào có tâm tình có thể đạt được như vậy năng lực đều vượt qua người thường, giống với Lăng Lạc Trần.

   Lúc này, nữ tử đứng ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, nàng cũng biết, người này ở chiến trường Thiên Huyền đứng thứ chín, tên là Bùi San.

   Bùi San lúc này trong lòng cũng cực kỳ khẩn trương, dưới đài thế mà có bốn vị điện chủ đây này! Lúc trước vừa gặp mặt cũng biết thân phận của mấy người là Điện chủ, sau ở Thần Quyết Cung ngây người hai tháng, đối với thân phận điện chủ tất nhiên là vô cùng hiểu rõ.

   Nếu hôm nay có thể ở trước mặt điện chủ biểu tốt, con đường tiếp theo nàng có thể bằng phẳng (thuận lợi) rất nhiều, có lẽ còn có thể cho ngươi tiến vào chủ điện tu luyện, đây chính là cơ hội rất tốt ah, nàng tuyệt đối thể buông tha!

   Chỉ là khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đứng ở trước mặt mình cách đó xa, trong mắt cũng có chút phức tạp. Như thế nào đối thủ hết lần này tới lần khác lại là nàng ta đây? Dù hai tháng này đến đây nàng ngừng khổ luyện, cùng Mộ Chỉ Ly vẫn như trước có chênh lệch cực lớn, muốn chiến thắng là phi thường khó, có thể xấu mặt cũng tệ rồi.

   Nghĩ tới điều này, những kích động trong lòng Bùi San giống như bị dội nước lạnh làm tan vỡ. Coi như lạnh thấu tim.

   Hai người chào nhau xong, liền đứng tại chỗ. Mộ Chỉ Ly tay phải nắm chặt, kiếm Vị Ương liền xuất tay nàng, hai mắt lạnh lùng, trong cơ thể khí tức ở thời khắc này từ từ khuếch tán ra.

   Thấy thế, động tác của Bùi San cũng chậm chút nào, trường tiên màu đen xuất tay nàng, trong cơ thể Thiên Lực cũng ở thời khắc này bắt đầu điên cuồng khởi động lên.

   Mộ Chỉ Ly nhìn trường tiên màu đen trong tay Bùi San, qua nhiều năm như vậy người cùng nàng giao thủ sử dụng trường tiên cũng ít, nên với việc đối phó với trường tiên cũng có phần tâm đắc. thực lực Bùi San bất quá chỉ là Cực Cảnh Thành cao cấp, chênh lệch giữa các cảnh giới phải Bùi San có thể chống lại đấy.

   Có thể , trận chiến này đối với nàng mà căn bản có chút uy hiếp nào.

   Bùi San lựa chọn chủ động, thân hình khẽ động liền xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, trường tiên hướng về phía Mộ Chỉ Ly quất tới, thấy thế Mộ Chỉ Ly thân hình lóe lên tránh thoát khỏi công kích của trường tiên, kiếm Vị Ương lập tức nghênh đón.

   Trường tiên cùng kiếm Vị Ương quấn quanh cùng chỗ, trong khoảng thời gian ngắn liền đem kiếm Vị Ương quấn quanh ở giữa thể động đậy. Bùi San trong mắt lên chút đắc ý, nàng từ học tập tiên pháp, sau nhiều năm như vậy có phần tâm đắc, trường kiếm lại càng là binh khí nàng thường xuyên đối phó.

   Ở dưới khống chế của nàng, kiếm căn bản là có khả năng động, tương đương với Mộ Chỉ Ly mất vũ khí! Chỉ cần có thể làm cho Vị Ương kiếm rời khỏi tay Mộ Chỉ Ly, kết quả cuối cùng chỉ có thất bại, nàng cũng mặt mày rạng rỡ rồi!

   So với việc Bùi San đắc ý, Mộ Chỉ Ly trong mắt vẫn như trước bình tĩnh gợn sóng. Nàng lần này cử động thể nghi ngờ là cho Bùi San roi mà thôi, nếu chỉ cần chiêu Bùi San có thể bị nàng đánh cho bay xuống dưới võ đài, chỉ cần sử dụng Phiêu Miểu thân pháp, nàng căn bản thể nào phát giác, chiêu từ sau lưng ra tay nàng ta có lực đánh trả.

   Nàng bỏ qua phương pháp chiến thắng đơn giản nhất này, vì Bùi San thân là nữ tử như thế này mà bị nàng chiêu đánh bại, còn mặt mũi, đến lúc đó sợ là hận độc nàng, nên cùng quấn quýt lát, kết cục tốt hơn ít.

   Sau khắc, lông mày Bùi San nhíu lại, bởi vì nàng phát bất luận nàng dùng lực như thế nào, kiếm Vị Ương kia đều được Mộ Chỉ Ly vững vàng giữ ở trong tay, dường như cố định.

   Bốn vị điện chủ nhìn thấy màn này, trong mắt cũng có ít hiểu ra. Có lẽ đệ tử khác nhìn ra, nhưng bọn nhưng lại có thể hiểu rõ điều này, Bùi San vốn phải là đối thủ của Mộ Chỉ Ly, mà nàng giằng co như vậy sợ là vì để cho nàng ta đến lúc đó dễ dàng xuống đài.

   Nghĩ vậy, mấy vị điện chủ trong mắt tăng thêm phần thưởng thức, riêng tâm tính vô cùng tốt, tâm tư càng cẩn thận, người như vậy là khó có thể tìm được.

   Thấy thời gian sai biệt lắm, Mộ Chỉ Ly cũng cùng Bùi San dây dưa nữa, Hỗn Độn Thiên Lực ngừng hướng phía kiếm Vị Ương dũng mãnh lao tới, trận kim quang lên, kiếm ý cường đại trực tiếp đánh cho trường tiên của Bùi San rơi xuống đất, đồng thời thân hình lóe lên, Vị Ương kiếm gác ở cổ Bùi San rồi.

   Bùi San sững sờ, nghĩ tới kết quả cuối cùng lại như thế, hơn nữa tốc độ cực nhanh làm cho nàng chưa từng kịp phản ứng.

   Mộ Chỉ Ly buông Bùi San, lui về phía sau vài bước : “Đa tạ ”

   Nghe vậy, Bùi San cũng chỉ có thể kinh ngạc đứng nguyên tại chỗ ra lời, khỏi đưa mắt nhìn sang bốn vị điện chủ, nhưng lại phát bọn nhìn Mộ Chỉ Ly liên tiếp gật đầu. Nếu mà so sánh, chính mình chỉ là lá xanh phụ trợ đóa hoa hồng Mộ Chỉ Ly!

   “Mộ Chỉ Ly thắng!” Chấp tuyên bố

   Mộ Chỉ Ly hướng phía chấp hành lễ xong liền xuống đài, chấp thấy Mộ Chỉ Ly hữu lễ như vậy cũng hướng về phía nàng gật đầu. Hành động của Mộ Chỉ Ly lần này cũng được ít người nhìn ở trong mắt, nghĩ đến theo như lời Uyển Vận Mộ Chỉ Ly tôn sư trọng đạo, tuân thủ cấp bậc lễ nghĩa, lý do như vậy tựa hồ tự chủ bị hành động của Mộ Chỉ Ly phá giải.

   Nếu là nàng thật đúng coi ai ra gì, há lại nho nhã lễ độ như vậy? Nếu nàng lúc này biểu là giả vờ, vì sao hôm nay có thể giả bộ, lúc trước lại giả bộ? Rất hiển nhiên, điều này cũng có khả năng, cũng chỉ có thể hết thảy đều là do Uyển Nhược và Uyển Vận hai tỷ muội gây ra rồi.

   Đối với kết quả Mộ Chỉ Ly chiến thắng, bọn người Hiên Viên Dật trước đó sớm liệu đến, nên có chút nào ngạc nhiên. So ra mà , bọn chú ý chính là cuộc chiến đấu giữa Mộ Chỉ Ly cùng Uyển Vận.

   Về sau mấy người tỉ thí, Hiên Viên Dật và Nguyễn Ngọc Hành đều chiến bại, mà Mộc Thiên Nam là chiến thắng. Có thể bốn người bọn họ trong hai thắng hai bại, kết quả này coi như là tệ rồi.

   Đáng nhắc tới chính là A Vũ và Thiên Nhi chiến đấu, hai người sau khi lên đài chọn phương thức chiến đấu đúng là đập phát chết luôn, có giao thủ mấy chiêu liền đem đối phương đánh bại, từ điểm này cũng có thể nhìn ra thực lực của cả hai.

   Mộ Chỉ Ly cần kiêng dè thể diện của người khác, nhưng Thiên Nhi cùng A Vũ , bọn bản tính đều là thú, ngày bình thường giao thủ đều là tốc chiến tốc thắng, chưa bao giờ lá mặt lá trái*(biểu ý là tráo trở, lật lọng của con người), đối với điểm này, Mộ Chỉ Ly cũng chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu. Nàng muốn làm cho người khác oán hận, bất quá cũng sợ.

   Bốn vị điện chủ sau khi nhìn thấy Thiên Nhi và A Vũ tỷ thí, trong mắt cũng lên đạo tinh quang, tin tức nghe đồn quả nhiên sai, muội muội Thiên Nhi của Mộ Chỉ Ly thực lực cũng cực kỳ mạnh mẽ, mà A Vũ này tu vi tuy coi là cao, nhưng lực chiến đấu của tựa hồ vượt xa cảnh giới của người bình thường, có thể mấy người kia nếu bồi dưỡng tốt mà , tương lai ở cuộc thi cuối kỳ chắc chắn có thể đạt được thành tích tốt!

   Thông qua hành động của bọn họ, bọn có thể nhìn ra được Mộ Chỉ Ly chính là người tâm phúc của bọn họ, tất cả mọi người là vây quanh Mộ Chỉ Ly đấy. Đoán chừng Mộ Chỉ Ly đến điện nào, bọn cũng đến điện ấy a. Nghĩ đến liền đây gật đầu cái, Phong Hàn càng vô cùng phiền muộn, tại có thể là chứng kiến Mộ Chỉ Ly càng ưu tú lại càng phiền muộn.

   Dù sao ba điện khác là có thể, điện Chu Tước mình sợ là có gì hi vọng rồi, hận….!

   Mộ Chỉ Ly cũng phát ánh mắt của mấy vị điện chủ nhìn về phía nàng có chút kỳ quái, có lẽ bởi vì ngày bình thường ánh mắt nhìn chăm chú nàng tương đối nhiều, cho nên đối với ánh mắt nàng cũng có được cảm giác nhất định, nàng có thể cảm nhận được ánh mắt của mấy vị điện chủ nhìn về phía mình có chút giống với bình thường, loại cảm giác này giống như là thấy mình chính là đồ vật cảm thấy cực kỳ hứng thú?

   Ngẫm lại, Mộ Chỉ Ly cũng đem ý nghĩ này cho quăng rồi, mấy vị điện chủ như thế nào đối với chính mình có hứng thú đây này.

   Cuộc tỷ thí của đệ tử mới rất nhanh xong, theo lý thuyết đúng lúc này có lẽ muốn phân phối hướng cho từng đệ tử mới, nhưng điện chủ Thanh Long điện Ninh Trí Viễn lại lên tiếng : “Hướng của đệ tử mới đợi sau cuộc tỷ thí cuối cùng kết thúc định đoạt.”

   Hiển nhiên, cuộc tỷ thí cuối cùng này chính là chỉ cuộc tỷ thí giữa Mộ Chỉ Ly cùng Uyển Vận rồi, tuy điều này có chút khác thường, bất quá mọi người cũng đều có thể tiếp nhận. Chờ lâu như vậy rồi, đợi thêm lát nữa khi cuộc tỷ thí chấm dứt như thế nào?

   Sau khi cuộc tỷ thí giữa các đệ tử mới chấm dứt mới là thời khắc mọi người quan tâm nhất, Mộ Chỉ Ly tỷ thí cùng Uyển Vận, kết quả đến tột cùng như thế nào? Mọi người trong lòng đều tràn ngập tò mò.

   Mộ Chỉ Ly dám tiếp nhận chiến thư của Uyển Vận cũng khiến cho nhóm người kinh ngạc, dù sao vượt qua chênh lệch của cái cảnh giới có nhóm người có thể làm được, nhưng vượt qua chênh lệch giữa hai cái cảnh giới tác chiến, độ khó cũng phải lớn bình thường rồi. Tình hình lúc đó, Mộ Chỉ Ly cũng có thể lựa chọn tiếp đấy, dù cho mất thể diện chút, mọi người cũng có thể hiểu được.

   Thế nhưng nàng lựa chọn tiếp nhận, hơn nữa mặt nàng có chút nào lo lắng, khỏi làm cho mọi người càng thêm hiếu kỳ, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly có thể lần nữa sáng tạo ra kỳ tích hay sao?

   Nhưng vào lúc này, Uyển Nhược cũng tới trước mặt Uyển Vận.

   “Muội muội, ngươi tới. Ngươi nếu là tới chậm chút, bỏ qua trò hay rồi.” Uyển Vận lôi kéo tay Uyển Nhược cười , nàng làm như vậy cũng là vì muội muội, nàng nếu nhìn được chắc tiếc nuối rồi.

   Nghe vậy, Uyển Nhược mặt cũng lộ ra nụ cười: “Tỷ tỷ, ngươi đối với ta là tốt, cám ơn ngươi.”

   “Đều là tỷ muội nhà, cái gì khách khí. Ngươi yên tâm, tỷ tỷ nhất định giúp ngươi xả cơn tức này!”

   “Vâng , nếu nàng ta cũng biết trời cao đất rộng, tỷ tỷ thời điểm ngươi ra tay được lưu tình.” Uyển Nhược trong mắt lên ít độc, ở Thần Quyết Cung ngốc lâu như vậy đây là lần đầu tiên mất mặt như vậy, nhất định phải đoạt lại.

   Thiên Nhi nhìn bên kia Uyển Nhược cùng Uyển Vận hai người biểu diễn tỷ muội tình thâm, mặt lộ vẻ khinh thường: “Làm như chỉ có bọn họ mới là tỷ muội, Chỉ Ly, chúng ta cũng tới diễn chút tỷ muội tình thâm.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi nở nụ cười, Thiên Nhi là đồ dở hơi, nếu Bụi Thái Lang mà ở đây, sợ là càng thêm phấn khích.

   Thiên Nhi tiếng , chung quanh tự nhiên cũng có ít người nghe được, cả đám đều có chút buồn cười. Hoàn toàn chính xác, Uyển Vận và Uyển Nhược cảm tình có lẽ là rất tốt, nhưng là bây giờ ở trước mặt mọi người như vậy cũng có chút hương vị diễn kịch.

   “Uyển Vận sư tỷ, nếu ngươi chuẩn bị xong, chúng ta có thể bắt đầu. Ta còn phải trở về tu luyện.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , trán còn mang theo chút kiên nhẫn.

   Muốn bắt đầu liền bắt đầu, nàng cũng có thời gian rỗi ở chỗ này cùng nàng lãng phí thời gian.

   “Đúng đấy, nếu như thích biểu diễn tỷ muội tình thâm mà trở về chậm rãi biểu diễn, đừng làm chậm trễ thời gian của mọi người.” Thiên Nhi tiếp, mặt lại mang theo ít khiêu khích. Nàng đối với tỷ muội này thực phải khó chịu bình thường!

   Nghe vậy, Uyển Vận cùng Uyển Nhược sắc mặt đều khó coi vài phần, hướng xung quanh nhìn phen liền phát ít người đồng tình với quan điểm của Thiên Nhi, lập tức cũng lạnh lùng lên tiếng: “Các ngươi thể chờ đợi được muốn bại dới tay ta như vậy, ta đây cũng sớm thỏa mãn các ngươi.”

   “Mọi thứ nên quá sớm, nếu liền cả hối hận cũng kịp.” Mộ Chỉ Ly qua bên người Uyển Vận về hướng võ đài, lời này cũng rơi vào trong tai Uyển Vận.

   Thấy thế, Uyển Vận cam lòng rớt lại phía sau rất nhanh đến luận võ đài, nhìn Mộ Chỉ Ly : “Hôm nay ngươi kết quả chỉ có …. ”

   Trong miệng Uyển Vận chữ thua còn chưa ra liền bị Mộ Chỉ Ly cắt đứt: “Om sòm, muốn động thủ liền động thủ, chớ nhắc tới chút ít chuyện vô dụng.”

   “Tốt! Để cho ngươi kiến thức chút lợi hại của Uyển Vận ta!” Uyển Vận cũng thêm lời nhảm, trong cơ thể Thiên Lực giống như sóng gió thủy triều nổi lên, truyền đến từng trận tiếng vang, đồng thời cỗ khí tức cường hãn cũng tại thời khắc này tràn ngập mà ra…

   Quả nhiên thực lực Thiên Huyền Tam Cảnh cực kỳ kém!
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :