(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 4: Át chủ bài ra hết!
   để ý đến lời của Uyển Vận, Thiên Lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt này cũng bắt đầu khởi động mà ra…, khí tức Thiên Huyền nhất cảnh chậm rãi khuếch tán mà ra.

   ít đệ tử có nhìn thấy ngày đó Mộ Chỉ Ly cùng Uyển Nhược đại chiến lúc này cũng xác định thực lực Mộ Chỉ Ly đúng là Thiên Huyền nhất cảnh thể nghi ngờ, có thể dùng thực lực như vậy tiếp thu chiến thư của Uyển Vận, điều này thực đơn giản.

   Cảm nhận được khí tức của Mộ Chỉ Ly, Uyển Vận mặt cũng lộ ra mỉm cười, trong mắt lo lắng lúc trước triệt để biến mất . Lúc trước nàng có chút bận tâm là Mộ Chỉ Ly ở trong khoảng thời gian này có thể đột phá đến Thiên Huyền nhị cảnh nên mới nắm chắc như vậy, tại xác định cũng phải như thế, nàng có lòng tin tuyệt đối.

   Khí tức Thiên Huyền Tam Cảnh uy áp, áp bách hướng phía Mộ Chỉ Ly mà , hiển nhiên là muốn trước khi so chiêu áp chế khí thế Mộ Chỉ Ly, khiến cho nàng ngay từ đầu lâm vào hạ phong.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly hừ lạnh tiếng, tay mảnh khảnh nhanh chóng xuất màu tầng xanh ngọc, ở trong tầm mắt kinh ngạc của mọi người trực tiếp đón nhận áp bách uy áp, sau khắc chỉ thấy nàng đánh ra quyền oanh, liền nhanh chóng đem uy áp kia bắn cho phát nổ !

   Mọi người khỏi hồi tưởng lại lúc trước Thiên Nhi và A Vũ cũng dùng loại phương thức gần như dã man này trực tiếp đem đối thủ bắn đến dưới đài đấy, tuy nhiên phải thừa nhận loại phương thức này đúng là thống khoái nhất!

   kích thành công, ánh mắt Uyển Vận ngưng tụ lại cũng có quá nhiều lo lắng, nếu Mộ Chỉ Ly ngay cả uy áp của mình mà cũng chống cự được nàng cũng có khả năng đả bại Uyển Nhược.

   Sau khắc, chỉ thấy Uyển Vận vung tay lên, Thiên Lực hùng hồn ở trong tay nàng đọng lại ra, hóa thành cái lưới lớn hướng phía Mộ Chỉ Ly bắn nhanh đến, nếu Mộ Chỉ Ly bị trói buộc mà …, như vậy kết cục của trận chiến này cũng xuất .

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly nhiều hơn vòng ngưng trọng, nàng có thể cảm nhận được năng lượng của cái lưới lớn này, Phiêu Miểu thân pháp khẽ động, mọi người kinh ngạc phát đài tỷ võ xuất ba Mộ Chỉ Ly giống nhau như đúc!

   Đến tột cùng người nào là ? Đúng là ai có thể phân biệt được, trong tất cả mọi người sợ là chỉ có mấy vị điện chủ cùng Thiên Nhi có thể nhìn ra thôi, chỉ là người nhìn ra được cũng có khả năng ra.

   Nụ cười mặt Uyển Vận cũng cứng lại rồi, đây là vũ kỹ gì? Nàng còn chưa bao giờ từng nhìn thấy qua. Trong lúc nhất thời, cái lưới lớn cũng biết nên nơi nào mới tốt, nàng ngay cả mục tiêu đều tìm thấy ah!

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly vẽ ra chút đường cong, đây là lần thứ nhất nàng sử dụng Phiêu Miểu thân pháp tầng thứ ba: Huyễn Ảnh Phân Thân, bằng năng lực tại của nàng chỉ có thể huyễn hóa ra ba cái ảo ảnh, nghe cuối cùng có thể huyễn hóa ra tám cái ảo ảnh, hơn nữa từng cái ảo ảnh đều có năng lực tác chiến, rất hiển nhiên, đây cũng là loại kỹ năng có thể là nghịch thiên.

   Ninh Trí Viễn cũng chậm rãi lên tiếng : “Đây là loại thân pháp vũ kỹ, bất quá có thể tạo ra cảnh giới vũ kỹ như vậy đúng là hiếm thấy.” Trong tất cả các công pháp ở Đại Lục Thiên Huyền, vũ kỹ thân pháp là hiếm thấy nhất, mà vũ kỹ thân pháp có thể đạt tới loại cảnh giới này lại càng hiếm thấy.

   Giang Tuyệt gật đầu: “Vũ kỹ này đẳng cấp tuyệt đối thấp, qua nhiều năm như vậy ta cũng lần đầu tiên nhìn thấy, mặc dù Mộ Chỉ Ly có bối cảnh cường đại, nhưng bảo bối người nàng lại ít, Tần Ngạo Thiên Tinh Diệu Bắc Đẩu, vũ kỹ thân pháp thần bí này, còn có thần kiếm trong tay nàng, có chỗ nào mà phải là chỗ mà mọi người hướng tới đấy.”

   Nghe hai người , Tư Khôn cũng cười : “Xem ra tiểu gia hỏa này át chủ bài người ít, nhưng cho dù có được vũ kỹ cường hãn nữa, mà nàng cố gắng tu luyện cũng vô dụng.” có thể từ sau uy lực cường đại thấy được cố gắng của Mộ Chỉ Ly, bình thường càng là vũ kỹ cường đại càng khó tu luyện, muốn phát huy ra hiệu quả như vậy, cố gắng, trả giá ở phía sau là có thể nghĩ đấy.

   Nghe vậy, ba người đều cùng nhau gật đầu, bọn cũng cho là như thế. Từ chiến trường Thiên Huyền xuất nhân vật khó lường, mà biểu tại của Mộ Chỉ Ly, bọn là càng xem càng ưa thích.

   Cực kỳ cố gắng, lấy được thành tựu rồi lại kiêu ngạo, tính cách như vậy muốn cho người ưa thích cũng khó khăn. So về điểm này, Uyển Vận kém phải là chút. Dù cho tại tu vi Uyển Vận so với Mộ Chỉ Ly cao hơn, nhưng bọn tin tưởng bao lâu nữa, tu vi của Mộ Chỉ Ly liền có thể vượt qua nàng.

   Lưới lớn của Uyển Vận mực trôi nổi ở trung, nhìn trước mặt có ba Mộ Chỉ Ly, vẫn cách nào phân biệt đến tột cùng đâu là hình .

   Dù cho tu vi Uyển Vận so với Mộ Chỉ Ly cao hơn, nhưng kỹ xảo chiến đấu của nàng hiển nhiên có lợi hại bằng Mộ Chỉ Ly, thừa dịp Uyển Vận ngây người, Mộ Chỉ Ly hai tay ngừng lật qua lật lại, cỗ khí thế cường hãn từ trong cơ thể bộc phát ra.

   Vốn tưởng rằng như vậy có thể phân biệt được cái ảo ảnh nào chính thức là Mộ Chỉ Ly, nhưng mà mọi người nhưng lại bất đắc dĩ phát ba cái Mộ Chỉ Ly động tác vẫn giống nhau như đúc, để cho mọi người khó tin nhất là khí thế của cả ba người đều kéo lên, giống như là tam bào thai tại tác chiến.

   Uyển Vận do dự, Mộ Chỉ Ly trong lòng cười thầm, nàng ta nếu mực vẫn duy trì cái lưới lớn này Thiên Lực tiêu hao, dù cho Thiên Lực của nàng ta so với mình hùng hậu hơn nhiều, sợ là cũng kiên trì được thời gian quá dài, đương nhiên Uyển Vận cũng phát điểm này, lập tức cũng do dự, hướng phía thân ảnh chính giữa bao phủ .

   Cái thân ảnh bị nàng bao phủ, trói buộc, sau dần dần cũng hóa thành hư vô, đó là ảo ảnh (giả dối). Sắc mặt Uyển Vận tái nhợt, loại cảm giác này khác gì bị hí lộng (trêu đùa)!

   Trong lúc đó bàn tay trắng nõn cuốn lấy, từng đạo phức tạp kết ấn xuất , rung động y hệt như những gợn sóng mở rộng ra bốn phương, Mộ Chỉ Ly cũng trêu đùa Uyển Vận nữa, thân hình khẽ động hai người chính thức hóa thành người.

   Nhìn Uyển Vận tái nhợt mặt, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng : “Sư tỷ, trò chơi này chơi được ?” Mọi người ở nơi này đều có thể nghe ra được hàm nghĩa chính thức trong lời này của Mộ Chỉ Ly, thể nghi ngờ là cười nhạo Uyển Vận cách nào phân biệt ra được đến tột cùng cái nào mới là đấy, cho nên chỉ có thể đủ dùng vận khí để tùy ý đoán thôi.

   “Chút tài mọn! Có bản lĩnh ngươi đến so với ta!” Uyển Vận hừ lạnh tiếng, mặt lộ vẻ khinh thường.

   Uyển Vận lại biết rằng ở thời điểm nàng ra những lời này, vẻ mặt của mọi người càng khinh thường. Cho dù cái kia là chút tài mọn, Uyển Vận ngay cả chút tài mọn cũng đều giải quyết được, như vậy nàng coi là cái gì?

   Đối với lời xạo của Uyển Vận, Mộ Chỉ Ly cũng mặc kệ, lập tức liền trả lời: “Tốt” dù sử dụng Phiêu Miểu thân pháp thế sao, nàng cũng muốn chính diện đọ sức lần, để biết mình cùng Thiên Huyền Tam Cảnh khác biệt bao nhiêu. Thời điểm trước khi đối phó với Bá Thiên Hổ, hiển nhiên nàng cũng có năng lực ứng đối, bất quá thực lực bây giờ đạt đến Thiên Huyền nhất cảnh, mà Uyển Vận cũng phải là Thiên Huyền tứ cảnh, cho dù trong môn phái nội tình có thâm hậu, nàng vẫn cảm thấy có vấn đề gì lớn.

   Vượt cấp chiến đấu như vậy đối với tu luyện của nàng rất mới có lợi, thường thường ở trạng thái bộc phát cực hạn mới có thể làm cho tu vi của nàng tăng trưởng, điểm này là ở trong nhiều năm tu luyện nàng cũng sâu sắc cảm nhận được, cho nên bình thường có chiến đấu như vậy nàng chối từ.

   Đối với nàng mà , dù là thất bại ném mặt mũi cũng trọng yếu, trước kia bị nhiều người như vậy cười nhạo đều qua, hôm nay cho dù bị cười nhạo hai câu coi là gì? Nàng càng coi trọng chính là có hội để tăng thực lực của mình, dù sao đây mới là tối trọng yếu nhất. Lúc này, màu trắng Thiên Lực như sương mù xuất ở bốn phía Mộ Chỉ Ly, sương mù lượn lờ phía dưới làm Mộ Chỉ Ly lộ ra càng Phiêu Miểu (như có như ), cổ khí tức cường đại từ trong sương mù chậm rãi truyền ra.

   Chứng kiến mảng lớn Hỗn Độn Thiên Lực, trong mắt bốn vị điện chủ cũng tràn đầy ánh sáng, có thể cảm giác được Hỗn Độn Thiên Lực này so về Thiên Lực bình thường hoàn toàn chính xác là mạnh hơn ít.

   mặt chúng đệ tử cũng lộ ra vẻ nghi hoặc, ngày bình thường chứng kiến Thiên Lực ngoài năm loại thuộc tính là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, nhưng Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly tựa hồ thuộc về bất luận loại nào trong đó.

   “Đây là Thiên Lực gì? Vì sao là màu trắng?” Dưới đài các đệ tử chuyện với nhau.

   “Ta cũng chưa từng chứng kiến, là rất kỳ quái đấy.”

   phải là Hỗn Độn Thiên Lực chứ?” người khỏi lên tiếng , ngày bình thường Hỗn Độn Thiên Lực căn bản chưa từng thấy qua, thời gian dần trôi qua cũng bị mọi người quên, nhưng mà nhìn màu trắng Thiên Lực này khỏi nghĩ tới.

   Nội tình trong môn phái quả nhiên tầm thường, kiến thức của đệ tử cũng vì thế mà uyên bác hơn chút ít, tuy đại bộ phận mọi người cũng biết, nhưng nhóm người có thể đoán ra.

   Thời gian dần trôi qua, mọi người cũng là chú ý tới bốn viên hồng tinh xuất ở bốn phương vị của Mộ Chỉ Ly, vừa vặn đem nàng vây quanh ở chính giữa, mà khí tức cường đại kia cũng từ bốn viên hồng tinh này tán phát ra. Màu đỏ y hệt mã não chiếu sáng rạng rỡ, mặc dù là bầu trời sáng ngời cũng ngăn được màu đỏ chói mắt này.

   Từ khi bốn viên hồng tinh xuất , mọi người đầu tiên liền phát quanh thân mình biến hóa, bọn chỉ cảm thấy toàn thân đều sảng khoái khác thường, ít người bị thương cảm thấy miệng vết thương của mình trong lúc nhất thời đều rất nhanh càng hợp lại.

   Mà ngay cả số ít người có bệnh tiện ra nhiều năm cũng cảm giác được bệnh tật của mình cũng được giải quyết rất nhiều, người bị thương cũng là cảm thấy sảng khoái tinh thần, so với bình thường tinh thần phấn chấn thêm vài phần, thoải mái nên lời.

   Chỉ có mình Uyển Vận là sắc mặt càng ngày càng khó coi, bởi vì Thiên Lực cùng sinh mệnh lực của nàng đều rất nhanh bị tiêu tán, tiêu tán tốc độ cực kì khủng bố, cho dù với thực lực của nàng sợ là cũng kiên trì được bao lâu. Thủ đoạn của Mộ Chỉ Ly là quỷ dị, đây là công kích gì?

   “Tinh Diệu Bắc Đẩu: Tứ Tinh Hồi Xuân” thanh dứt, bốn viên hồng tinh liền hướng phía Uyển Vận dữ dội mà đến.

   Cảm nhận được năng lượng cường đại từ hồng tinh, sắc mặt của Uyển Vận cũng lạnh nhạt giống như lúc trước nữa. Hai tay nhanh chóng kết ấn, nguyên đám ấn kết phức tạp rất nhanh hình thành, cỗ lực lượng này ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng có chút quen thuộc, bởi vì chiêu này đúng là lúc trước Uyển Nhược dùng: Thiên Vân Khiếu phong đao!

   Chỉ là chiêu này do Uyển Vận thi triển ra uy thế càng cường hãn thêm, chỉ thấy thân thể nàng chậm rãi trôi nổi ở trung, vốn là bầu trời sáng ngời ở thời khắc này nhanh chóng trầm xuống, mây trắng nhanh chóng nhiễm lên tầng màu đen, đợt gió thổi báo giông tố sắp đến cảm giác như tự nhiên sinh ra.

   Cuồng phong gào thét, đem quần áo mọi người thổi bay lên, ban ngàn tóc đen lại càng giống như rong biển tung bay, bụi mù bay lên khiến cho mọi người vươn tay ra chặn mắt. Chỉ có từ trong khe hở ngón tay nhìn đại chiến đặc sắc này.

   Đại đao màu vàng bên mang theo đường vân ràng, chỉ là đường vân này so về lúc trước Uyển Nhược thi triển ngưng tụ ra càng thêm ràng, từng phần từng phần đều có thể thấy rất ràng, năng lượng cường đại từ đại đao màu vàng tràn ngập mà ra. Dù cho cách đại đao này rất xa cũng có thể cảm thụ được.

   Quả cầu ánh sáng màu vàng trong tay Uyển Vận càng phát ra sáng ngời, đại đao sau lưng phát tán ra kim sắc quang mang càng vô cùng chói mắt, mọi người nhìn cái chuôi đao này mà sợ hãi thán phục. Rất hiển nhiên, Uyển Vận đối với vũ kỹ thành tựu so muội muội Uyển Nhược mạnh hơn nhiều, lúc trước Uyển Nhược thi triển ra cùng với nàng so với quả thực kém cái cấp bậc.

   Mọi người khỏi phát , cuộc đối chiến này cùng với cuộc dấu giữa Mộ Chỉ Ly cùng Uyển Nhược cực kỳ tương tự! Chỉ là Mộ Chỉ Ly lần này là bốn viên hồng tinh cũng phải là ba viên lần trước. Bọn mặc dù biết cuối cùng có gì khác nhau, thực chỉ biết được bốn viên hồng tinh này uy lực tuyệt đối so với ba viên kia mạnh hơn rất nhiều!

   Mộ Chỉ Ly nhìn đại đao cường hãn hơn chỉ lần, ánh mắt cũng sáng ngời thêm vài phần, Thiên Vân Khiếu phong đao hôm nay uy lực rất cường hãn, mình nhất định muốn học được nó!

   “Thiên Vân Khiếu phong đao!” Uyển Vận quát, đại đao màu vàng sau lưng trong nháy mắt hướng phía Mộ Chỉ Ly nghênh đón tiếp lấy! Nàng nghe Uyển Nhược bị thua Mộ Chỉ Ly ở chính chiêu này đấy, tại nàng muốn dùng chiêu này để thắng trở về!

   “Bành!”

   tiếng nổ mạnh kinh thiên ở trường tỷ võ vô cùng yên tĩnh vang vọng, bão cát bay lên, cuồng phong điên cuồng gào thét bao trùm toàn bộ trường tỷ võ, chỉ là mọi người ở chỗ này lại chút sứt mẻ nhìn trung tâm trường tỷ võ.

   Bọn có năng lực để chống đỡ hết thảy, chỉ có ít đệ tử mới là hướng phía sau lui lại mấy bước, loại dư năng lượng còn lại đối với bọn họ mà cũng có tính chất uy hiếp rất lớn.

   Lượng bụi mù khổng lồ làm cho mọi người nhìn trung tâm của trận đấu, nhưng từ điểm có thể chứng minh được thực lực của cả hai, bọn có quên, từ lúc giao thủ đến bây giờ Mộ Chỉ Ly cùng Uyển Vận vẫn luôn luôn ngang tay, có thể năng lực của nàng biểu ra rồi.

   Bọn người Hiên Viên Dật trong mắt mang theo vẻ khẩn trương, bọn đối với Chỉ Ly rất có lòng tin, nhưng nhìn qua tiếng nổ mạnh như vậy cũng khỏi lo lắng, Chỉ Ly bị thương a. Đây là tỷ thí, thế nhưng tránh khỏi khả năng bị thương. So với mọi người, Thiên Nhi là vẻ mặt lạnh nhạt, hai tay khoanh trước ngực thản nhiên nhìn màn trước mắt, để cho người ta đoán ra ý nghĩ của nàng.

   Hai tay Uyển Nhược khỏi trở thành nắm đấm, vốn tưởng rằng tỷ tỷ xuất mã(ra quân) đạt được thắng lợi nhưng bây giờ xem ra kết quả cuối cùng này có chút xa vời ah.

   Sau khi bụi mù tán , mọi người trước tiên gặp được hai vị nhân vật chính. Mộ Chỉ Ly tay cầm Vị Ương kiếm, lẳng lặng đứng nguyên tại chỗ nhìn Uyển Vận ở đối diện, bộ dáng Uyển Vận giống hệt như Uyển Nhược lúc trước. Nhưng Thiên Nhi lại phát ra tay Mộ Chỉ Ly có chút run rẩy, kích ban nãy cũng phải là như biểu bên ngoài vậy.

   Song, Uyển Vận cũng cầm kiếm nhìn Mộ Chỉ Ly, hai tay của nàng cũng run rẩy, hai người ở tương đối xa, trong mắt tràn ngập hung hãn, chiến đấu còn chưa kết thúc!

   “Ta coi thường (đánh giá thấp) ngươi.” Uyển Vận lên tiếng , kích vừa rồi nàng chiếm hạ phong, điểm này nàng chưa từng nghĩ đến đấy, năng lượng đặc thù kia khiến cho Thiên Lực cùng sinh mệnh lực của nàng rất nhanh bị tiêu tán, dưới năng lượng mạnh mẽ và quỷ dị, nàng bị thương .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly trả lời: “Ta cũng vậy.” Uyển Vận này tuy tính tình tốt, nhưng cũng là người có thực tài, nếu cũng có khả năng có được danh sách đại diện cho điện Chu Tước tỷ thí tại cuộc thi cuối kỳ rồi.

   “Bất quá đến đây mọi việc lập tức kết thúc, mặc dù ta coi thường (đánh giá thấp) ngươi, ngươi vẫn thay đổi được kết cục!”

   “Thử xem liền biết.” Khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, cho dù nàng ta có thực tài, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng cho rằng nàng thất bại. Hai người liền bắt tay vào việc cần làm, hai tay lật qua lật lại tạo ra cỗ khí tức so với lúc trước còn muốn mạnh mẽ từ người hai người chậm rãi khuếch tán ra, hiển nhiên, đây mới là kích mà bọn chính thức quyết định thắng bại!

   Nhìn thấy màn này, ánh mắt của mọi người dưới đài cũng thay đổi, vốn tưởng rằng kích ban nãy xong kết cục rồi, chưa từng nghĩ bọn đều còn có át chủ bài mạnh hơn nữa. Mộ Chỉ Ly với tư cách tân đệ tử có thể cùng Uyển Vận chiến đến tình trạng này là để cho người người sợ hãi thán phục. Mặc dù là bọn sợ là cũng cách nào làm được đến bước này.

   Xem ra Mộ Chỉ Ly này với thành tích là đệ nhất danh ở chiến trường Thiên Huyền đích là chính xác, so với bọn ở Thần Quyết Cung cũng kém. Trong lúc nhất thời, mọi người đối với Mộ Chỉ Ly đều là bội phục, bất luận bây giờ thực lực bọn so với nàng mạnh hơn, nhưng thời điểm bọn họ là tân đệ tử căn bản cũng làm được bước này.

   Theo tay của Uyển Vận lật qua lật lại, ̃ năng lượng cuồng bạo chậm rãi tràn ngập ra, cỗ năng lượng này mang theo tia lửa nóng, độ ấm của luyện võ trường cũng từ đó dần dần tăng lên. Biến hóa này mọi người liền cảm nhận được ngay, tất nhiên cũng biết tiếp theo Uyển Vận muốn thi triển vũ kỹ gì.

   “Uyển Vận sư tỷ muốn ra tuyệt chiêu! nghĩ tới nàng luyện xong Phượng Vũ Cửu Thiên của điện Chu Tước!”

   “Đúng vậy a, nhưng muốn học được đơn giản, ở điện Chu Tước người học được tổng cộng cũng có bao nhiêu, nghĩ tới nàng lại có thể học được, dễ dàng.”

   “Lúc này Mộ Chỉ Ly có thể nguy hiểm, thực lực của nàng tuy rất tồi, nhưng tu vi thủy chung so với Uyển Vận yếu hơn ít, huống chi vũ kỹ của Uyển Vận lại cường hãn như vậy?”

   “Điều này cũng nhất định như vậy, Mộ Chỉ Ly này thoạt nhìn cũng đơn giản, ngươi phát nàng phát tán ra uy thế cũng rất mạnh sao?”

   Từng câu từng tiếng thảo luận ở dưới trường luận võ vang lên, ngay tại lúc này bọn cũng nhao nhao phát biểu cái nhìn của mình, chỉ là đại bộ phận đều cho rằng Mộ Chỉ Ly lúc này đây sợ là phải thất bại.

   “Phong Hàn, ở điện Chu Tước các ngươi lại có thêm gã đệ tử học được Phượng Vũ Cửu Thiên, là chúc mừng ah.” Giang Tuyệt cười lên tiếng, trong bốn điện bọn đều có thêm ít vũ kỹ, tất nhiên cũng có vũ kỹ cường đại nhất, mà Phượng Vũ Cửu Thiên chính là vũ kỹ cường đại nhất của Chu Tước điện.

   Càng là vũ kỹ cường đại muốn học được cũng càng khó khăn, cho nên trong từng điện của bọn người chính thức học được vũ kỹ mạnh nhất là nhiều lắm, cái này phải xem ở ngộ tính của bọn về việc hiểu thấu đáo vũ kỹ.

   “Đúng vậy a, điện Chu Tước thực là nhân tài đông đúc.” Ninh Trí Viễn cũng cười , tại đối với điểm này bọn thế mà chút hâm mộ cũng có, cho nên chúc mừng cũng cực kỳ có lệ.

   Nghe hai người , mà sắc mặt Phong Hàn lại lúng túng, nếu là bình thường có lẽ còn tương đối hài lòng, nhưng là bây giờ muốn cao hứng cũng cao hứng nổi. Thông qua hai người chiến đấu, lần nữa biết ưu tú của Mộ Chỉ Ly, trong lòng thực ra cảm giác gì.

   Tư Khôn rất là thức thời chưa từng chuyện, yên lặng nhìn hai người tỷ thí, mà ngay cả cũng có chút tò mò kết quả cuối cùng đến tột cùng là như thế nào.

   Chỉ thấy sau lưng Uyển Vận cháy lên Liệt Hỏa hừng hực, tiếng kêu kích thích lòng người ở thời khắc này bắt đầu vang vọng, quanh quẩn ở trường luận võ to lớn, sau khắc, đạo thân ảnh cũng từ trong Liệt Hỏa hừng hực thoáng ra. Thân ảnh đỏ rực đó đương nhiên là Phượng Hoàng!

   Màu vàng và màu đỏ (Kim hồng sắc) tương giao cực hạn khiến cho thoạt nhìn vô cùng tôn quý, cỗ khí thế ngập trời từ người tán phát ra, đây là uy thế của Phượng Hoàng! Khiến cho mọi người tự giác sinh ra cảm giác thần phục. Phượng Hoàng bay lượn trong chín tầng mây lúc này sừng sững ở sau lưng Uyển Vận, khiến cho Uyển Vận cả người thoạt nhìn giống như tinh linh trong lửa.

   Hình ảnh đẹp mắt, uy áp mạnh mẽ khiến cho mọi người mặt đều lộ ra vẻ kinh hãi, vũ kỹ mạnh nhất Chu Tước điện quả nhiên danh bất hư truyền! Tuy chưa từng đọ sức cũng có thể biết uy lực này nhất định lớn vô cùng. Bất quá cũng có ít người biết Uyển Vận cũng vừa học được Phượng Vũ Cửu Thiên lâu, nếu là do người từng học sâu thi triển ra càng cường hãn hơn mấy lần, vũ kỹ mạnh nhất Thần Quyết Cung cũng phải đơn giản như vậy đấy.

   mặt Thiên Nhi cũng lộ ra ít ngưng trọng, chiêu này hoàn toàn chính xác là rất mạnh, Bụi Thái Lang lúc này bế quan cũng có khả năng ra trợ Chỉ Ly giúp tay, bắt đầu đối phó khó khăn . Bọn người Cao Chính Thanh khi nhìn thấy màn này sắc mặt thay đổi, bọn ngờ Uyển Vận lại có thể thi triển ra chiêu cường đại như thế, lúc trước coi như là nhìn lầm rồi.

   “Chỉ Ly nàng có thể chống cự được sao?” Nguyễn Ngọc Hành mặt mang theo ít lo lắng, vũ kỹ như vậy vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn , nếu lúc này bọn hắn là Mộ Chỉ Ly mà …, dưới chiêu này sợ là có hi vọng còn sống rồi.

   Hiên Viên Dật mặt cũng đầy lo lắng: “Ta cũng biết, Chỉ Ly nàng…” Bọn tại ngoại trừ ở chỗ này lo lắng, có biện pháp khác, phải thừa nhận loại cảm giác này để cho người rất là khó chịu.

   “Bằng giữa đường dừng lại a, nếu Chỉ Ly bị thương nặng…, vậy cũng …” Cao Chính Thanh lên tiếng , Chỉ Ly bất quá là đệ tử mới đến, dưới tình huống như vậy nhận thua cũng có gì lớn đấy.

   “Chỉ Ly làm như vậy, ngươi xem, nàng thi triển vũ kỹ.” Mộc Thiên Nam nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly lên tiếng , với tính tình của Chỉ Ly chắc chắn dưới tình huống này dừng lại, huống chi nàng còn có bại… .

   Lúc này trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng che kín ngưng trọng, chiêu này của Uyển Vận hoàn toàn chính xác là vượt qua ý nghĩ của nàng, nhưng đây hết thảy cũng phải là lý do thất bại! Thiên Lực hào hùng phảng phất như ngừng lần nữa điên cuồng phóng ra, ở sau lưng Mộ Chỉ Ly tạo thành mảng lớn màu trắng sương mù, để cho người xem ràng, mà cỗ năng lượng cường hãn dị thường cũng từ trong đó khuếch tán mà ra.

   Ánh mắt mọi người hơi co lại, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly vậy mà cũng còn vũ kỹ mạnh mẽ như vậy, người đệ tử mới đến này át chủ bài ít ah! Theo tay ngừng lật qua lật lại, mặt Mộ Chỉ Ly cũng xuất ít tái nhợt, hiển nhiên đòn công kích này đối với bản thân nàng tiêu hao cũng .

   Thời gian dần trôi qua sương trắng sau lưng kia chuyển biến thành màu đen, làm cho mảnh bầu trời đều nổi bật trở thành màu đen, màu đen dày đặc có thể so với cảnh ban đêm, mà loại áp lực này cũng từ trong sương mù màu đen truyền ra. tia màu đỏ từ trong sương mù màu đen chậm rãi xuất , làm cho mọi người kinh hãi chính là phát màu đỏ kia càng phát ra tươi đẹp, thanh Cự Kiếm màu đỏ cũng từ trong sương mù màu đen chậm rãi hiển , cỗ uy áp ngập trời cũng ở thời khắc này tràn ngập ra!
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 5: Mãnh liệt
   Nhìn thấy cự kiếm màu lửa đỏ này, mọi người trận kinh hô. Bọn họ phát cự kiếm màu đỏ này thế nhưng có chứa uy lực như thế, kiêu ngạo thua gì so hòa phượng hoàng kia. Này đến tột cùng là cái vũ kỹ gì, trình độ cường đại thế nhưng có thể cùng kề vai so sánh với phượng múa cửa thiên. Nghĩ đến loại khả năng này, sắc mặt mọi người trở nên phần khích…

   mặt đám người Hiên Viên Dật cũng mang theo khiếp sợ vô cùng, chiêu này bọn họ chưa bao giờ thấy Mộ Chỉ Ly thi triển qua, giờ bọn họ cũng phát Mộ Chỉ Ly cũng có tầng tầng lớp lớp thủ đoạn, thường thường ở thời khắc mấu chốt đó lại khai triển môn vũ kỹ mới, làm cho bọn họ thán phục.

   khắc lúc này trở nên nóng hơn, lần đại chiến này coi như ở Thần Quyết Cung cũng được thấy nhiều, có thể là cực kỳ đặc sắc. Lúc này, ai có thể kết luận là cuối cùng ai dành được thắng lợi, bất quá uy thế của hai đạo công kích cường đại như thế nếu công kích va chạm cùng chỗ, lực phá hoại mạnh mẽ như thế nào?

   “Thủ đoạn của nha đầu kia(Chỉ Ly) ít, chiêu này quả thực đủ cường đại!” Ninh Trí Viễn nhìn khoảng phía trước thấy cự kiếm màu đỏ chậm rãi phát ra tiếng, này tuyệt đối là môn vũ kỹ cực kỳ cường đại. Nếu có khả năng tuyệt đối có uy thế như thế.

   Tư Khôn gật đầu: “ Nhiều con bài chưa lật như thế, sợ cho dù là đệ tử Thần Quyết Cung cũng có biện pháp làm được.” Toàn bộ đệ tử ở đây tuyệt cũng thể có nhiều con bài chưa lật như thế, tính ra xuất thân Mộ Chỉ Ly lại cực kỳ giàu có.

   “ Thực lực nha đầu kia(Uyển Vận) xuất ra làm cho ta cũng kinh ngạc phen, thực lực của Uyển Vận thi triển ra Phượng Múa Cửu Thiên như thế có thể chống đỡ cùng Thiên Huyền tứ cảnh, mà tại Mộ Chỉ Ly có thể cùng chiến đấu trận. Vậy liền chứng minh Mộ Chỉ Ly có thể cùng chiến đấu. với cao thủ Thiên Huyền tứ cảnh Năng lực chiến đấu vượt ba cấp cũng có mấy người có thể làm được a!” Giang Tuyệt cảm khái .

   Đệ tử có thể chiến đấu vượt cảnh giới cũng nhiều, nhất là bên trong môn phái bọn họ. Bởi vì thực lực từng đệ tử so với người cùng cảnh giới bình thương cao hơn chút. Muốn ở trong này chiến đấu vượt cấp so với bên ngoài khó khăn hơn, mà nàng ở trong này đích thực còn có thể chiện đấu vượt ba cấp, như thế này trừ bỏ nghiệt bên ngoài cũng còn cách gọi nào khác thích hợp.

   “Hỗn độn Thiên Lực của nàng cũng có tác dụng nhất định rồi, hỗn độn Thiên Lực so với Thiên Lực bình thường cao hơn ít, cho nên chênh lệch ba cấp nhìn kì thực cũng có lớn như vậy. Trận tỷ thí này càng ngày càng gây cấn, muốn phấn khích hơn năm trước vài phần. Phong Hàn nhìn hai người luận võ đài trầm ngâm lên tiếng, lúc trước so Quý Uyển Vận đều có sử dụng Phượng Múa Cửu Thiên, ngoài dự đoán của mọi người ràng là muốn lại tu luyện sau cuộc thi, tại lại bị Mộ Chỉ Ly bức đến thể sử dụng.

   Cự kiếm màu đỏ càng ngày càng đỏ rực, mang theo tia hơi thở thị huyết, ràng là thiên lực ngưng tụ lại tản ra cỗ huyết khí tanh ngọt, làm cho khí huyết người ta dâng lên, mà cỗ áp bức cũng khiến cho mọi người hô hấp thoải mái.

   Nguyên bản Uyển Vận đối với chính mình tràn ngập tự tin, khuôn mặt lúc này cũng thu liễm vài phần. Nhìn thấy cự kiếm màu đỏ tương đối xa với mình, nàng cũng có thể cảm thấy cự kiếm màu đỏ kia gây uy hiếp đến mình.

   Hôm nay, trận chiến này khiến tự tin của nàng chậm rãi vỡ tan, chưa từng nghĩ thực lực Mộ Chỉ Ly thế nhưng cường hãn đến vậy, nàng làm cho mình sử dụng đòn sát thủ thế nhưng lại thể như trước vững vàng nắm chắc phần thắng.

   Cự kiếm màu đỏ cùng phượng hoàng kim hồng trung giằng co lẫn nhau, đều là màu đỏ đẹp mắt, chính là màu đỏ của cự kiếm màu đỏ đậm, làm cho người ta cảm giác cỗ áp lực, mà màu đỏ kim hồng phượng hoàng còn lại là màu đỏ tươi, phóng xuất ra tinh lực uy áp nhưng cũng làm cho mọi người cũng cảm thấy được áp bách.

   “Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp chiêu thứ bảy: Huyết Hải Sát Kiếm !” Mộ Chỉ Ly quát, cùng với tiếng quát, cự kiếm màu đỏ kia hướng Uyển Vận bay nhanh đến, dẫn đến trung từng trận tiếng vang ầm. Thanh thế kia quả làm cho người ta sợ hãi.

   Thấy thế, Uyển Vận cũng theo sau: “Phượng Múa Cửu Thiên: Phượng Vương Đề.” Lời này ra, kim hồng phượng hoàng kia cũng đề (hót) hướng tới nghênh đón cự kiếm màu đỏ.

   Trong ánh mắt kinh hãi của mọi người hai mạt màu đỏ ầm ầm chạm vào nhau. trung vào giời khắc này liền tối đen, cùng với vài đạo tia chớp, hai vệt màu đỏ này lại càng có vẻ chói mắt, lửa phượng hoàng bình thường cháy trong khí chính là độ nóng, huyết cự kiếm bình thường thiêu đốt máu tươi sôi trào.

   Lúc này, tuy là xung quanh lại nổi lên bão cát, nhưng vẫn che được hai vệt màu đỏ chói mắt đến cực điểm, tuy là tiếng nổ lại càng kịch liệt, cũng ngăn được tiếng hót kim hồng phượng hoàng, mọi người hề chớp mắt nhìn thấy trung hai đạo dây dưa công kích lẫn nhau, sợ nháy mắt cái liền bỏ qua.

   Từ giải đất trung tâm năng lượng, gió lốc tràn ra bốn phía đánh vào gây đau mắt người, mọi người khỏi lui về phía sau mấy bước, để ngừa năng lượng gió lốc kia gây thương tích. Loại năng lượng gió lốc ở trình độ này làm bọn họ có khả năng khinh thường, khỏi nhớ đến tại đây bên ngoài bọn họ đều phải cẩn thận ứng phó, như vậy bị vây ở trung tâm Mộ Chỉ Ly và Uyển Vận phải đối mắt với năng lượng gió lốc bên trong có bao nhiêu khủng bố?

   Mộ Chỉ Ly từ lúc hai đạo va chạm nhau ầm ầm khắc kia muốn thi triển Cường Long Ngạo Thiên bí quyết, tuy thể bảo hộ toàn thân của nàng, ít nhất cũng có thể có tác dụng nhất định, cái lồng năng lượng che đậy cũng muốn mở ra, tại năng lượng kia cuốn vào cho dù là nàng cũng có kết cục tốt.

   Cự kiếm màu đỏ và kim hồng phượng hoàng dây dưa lùi, bất ngờ từng trận vàng đỏ lửa hoa, chói mắt giống như pháo hoa bình thường.

   Năng lượng mạng mẽ ngừng thổi đến, cuối cùng hóa thành tiếng nổ kịch liệt. đài tỉ thí vô cùng chắc chắn kia trong nháy mắt nứt ra, từng tảng đá lớn bay ra. Nhìn thấy màn này, bốn vị chủ điện khỏi ra tay. Nếu tảng đá rơi xuống người đệ tử sợ là phải bị thương , cứ như vậy tổn thất lớn lắm.

   Bàn tay của vài vị Điện chủ vung lên, năng lượng cường đại kia tạo thành cái lồng bao phủ ở trước mặt các đệ tử cho dù hòn đá này có năng lượng cường thịnh bay đến cũng thể tiến tới nửa phần.

   Khi tất cả trở về thời điểm yên tĩnh ban đầu, mọi người để ý đến bản thân chật vật. trước tiên đó là nhìn về phía hai người võ đài tỉ thí! Lúc này đài tỉ thí muốn thể khôi phục được nữa, phía trước bị san bằng, trung tâm có cái hố sâu lớn hiển nhiên trận đấu này rất kịch liệt.

   Đây là đệ tử mới năm này tiến vào võ đài, cùng đệ tử nhập môn tiến vào võ đài đồng dạng như thế, cho dù vậy có thể tạo thành lực phá hoại như vậy khiến cho mọi người vô cùng kinh ngạc.

   Kiếm trong tay Uyển Vận lúc này muốn rơi xuống đất, búi tóc nguyên bản chỉnh tề bây giờ cũng muốn chật vật đến chịu nổi, khuôn mặt sạch che kín tro bụi, còn là bộ dáng sạch trước kia. quần áo xuất từng vết rách, máu tươi tí tách chậm rãi rơi mặt đất, tiếng động có thể nghe ràng.

   Quần áo muốn bị máu tươi nhiễm hồng, khuôn mặt tái nhợt kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly ra lời, cuối cùng ngã xuống mặt đất hôn mê.

   Bên kia Mộ Chỉ Ly sớm đâm kiếm mặt đất, tay phải sớm để thân kiếm chống đỡ chính mình, hai tay mang theo tia run rẩy. cùng khuôn mặt sạch của Mộ Chỉ Ly giống nhau bị che kín bởi tro bụi nhưng ngăn cản được dung nhan kinh người của nàng, ba nghìn sợi tóc lúc này còn trói buộc, bay ở người Mộ Chỉ Ly ngược lại tăng thêm hương vị mãnh liệt.

   quần áo màu trắng nhiễm những đóa huyết hoa. mặt Mộ Chỉ Ly vẫn là vẻ lạnh nhạt như trước, làm như những cảm giác đau đớn như vật đối với nàng cũng như cảm giác bình thường, con ngươi chuyển qua nhìn mọi người, mọi người kinh giác (kinh hãi phát giác) ra bọn họ đúng là ai dám đối diện với ánh mắt của Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi xuống đài, tuy rằng tốc độ cũng nhanh, lại làm cho người ta lâm vào bộ phục. trận chiến hôm nay, thanh danh Mộ Chỉ Ly tại Thần Quyết cung cũng chân chính bùng nổ.

   trận chiến này, Mộ Chỉ Ly dựa vào chính thực lực của mình chiến thắng, y thuật nàng dung, nếu thắng thê thảm như thế. Tuy rằng người truyền đến từng trận đau đớn, mặt Mộ Chỉ Ly vẫn giương lên vẻ tươi cười, nàng thích loại cảm giác này, cảm giác bằng thực lực chiến thắng hòn đá chắn đường!

   Thiên nhi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly chậm rãi đến, mặt cũng lộ ra vẻ tươi cười giống nhau. Nàng vì Chỉ Ly cảm thấy cao hứng, nhìn nàng tiến bộ như vậy, đạt được thắng lợi như vậy đều chửng minh những gì nàng nỗ lực đều đáng giá. Nàng vẫn luôn tin tưởng nàng ấy, cho dù nàng ấy đối mặt với địch nhân cừơng đại lại cường đại hơn, nàng như trước tin tưởng nàng ấy.

   Bởi vì Chỉ Ly có trái tim kiên cường bất khuất ở trong lòng, chỉ điều này thôi cũng chiến thắng vô số người rồi! Nàng tin chắc tương lai đủ loại khó khăn đều có thể bị Mộ Chỉ Ly từng cái giải quyết! Nhất định giải quyết!

   Nguyên bản đối với kết quả của trận tỷ thí này suy đoán của mọi người lúc này đều ra, bọn họ có tâm tình nào thảo luận, bọn họ chợt phát giác sau khi nhìn thấy màn mãnh liệt dường như bọn họ cũng có tư cách bình luận chuyện này.

   Uyển Nhược nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đến, trong mắt lại tràn ngập oán độc: “Ngươi chờ, thù này ta nhất định trả!” Nàng nghĩ tới kết quả cuối cùng dĩ nhiên lại như vậy, là vượt qua tưởng tượng của nàng.

   Chính là tại thể nghi ngờ là hai tỷ muội bọn họ lại trở thành đá kê chân cho Mộ Chỉ Ly, thanh danh nàng lan xa mà bọn họ lại bị chê cười. Bọn họ chủ động khiêu chiến đổi lại nhận lấy thất bại, như vậy cảnh tượng thể nghi ngờ đoán trước là mọi người cười chê.

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly lạnh lùng nhìn Uyển Nhược: “Phụng bồi đến cùng”, lúc này ánh mắt nàng hướng về Uyển Nhược hề có chứa chút độ ấm nào. Tới thời điểm này rồi mà nữ nhân này còn vì thể diện mà tức giận thực biết điều. Uyển Vận vì muội muội mà bị thương đến nông nỗi như vậy, đáng!

   Lời hạ xuống, hề để ý đến Uyển Nhược sững sờ tại chỗ, Mộ Chỉ Ly chậm rãi đến chỗ đám người Thiên Nhi, để ý đến ánh mắt mọi người trực tiếp xuất ra Thiên Huyền ngân châm thay chính mình trị liệu. Thương thế lần này có chút nghiêm trọng, hiển nhiên sớm xử lý tốt hơn, thời gian càng dài nàng càng bất lợi. Mọi người nhìn đến, nàng chịu ngoại thương thực nghiêm trọng nhưng chân chính nghiêm trọng lại chính là nội thương.

   Ngoại thương chỉ cần an dưỡng thời gian là có thể khép lại, nhưng nội thương lại đơn giản như vậy. Vừa rồi bị vây ở trung tâm năng lượng gió lốc, năng lượng của bọn họ bị cuốn sạch, lục phủ ngũ tạng đều bị thương . Nếu phài kinh mạch trải qua nhiều lần tăng cường chỉ sợ trong khắc tan vỡ. Dựa theo dự đoán của nàng, kinh mạch trong cơ thể của Uyển Vận muốn đứt đoạn, so với nàng bị thương nghiêm trọng hơn nhiều.

   thời gian yên lặng qua , sân luận võ cũng sôi trào lên! Mộ Chỉ Ly Thiên Huyền nhất cảnh thắng Uyển Vận Thiên Huyền tam cảnh! Tin tức này có thể là rung động lòng người, nhưng nhìn thấy màn này phát sinh bọn họ lại cảm thấy được đương nhiên giống như bình thường. hai người đều bị thương, nhưng Mộ Chỉ Ly vẫn thanh tỉnh như trước mà Uyển Vận lại hoàn toàn hôn mê.

   Lúc này Uyển Vận bị các đệ tử nâng trở về, dược sư cũng nên đến khám và chữa trị cho nàng. Mọi người xem hành động của Mộ Chỉ Ly cũng biết nàng tiến hành trị liệu, bất quá người tin cũng ít.

   “Này chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly chính là dược sư, có thể nào? Thế nhưng tự mình chữa trị?”

   “Ta cũng biết, nàng như thế nào lấy ngân châm đâm lên người mình a!”

   “Điện chủ, bọn họ cũng chuyện, này rất kỳ quái!”

   ……….

   Chư vị đệ tử đều bàn tán, bọn họ chỉ biết Mộ Chỉ Ly là Chiến Trường Thiên Huyền nổi danh đệ nhất, cũng biết nàng ở lôi đại luyện đan thi đấu biểu cao nhất. Dù sao bình thường ở lôi đài luyện đant hi đấu biểu tốt đều tiến vào Dược Tông, mặc khác tiến vào môn phái lại tình huống vô cùng hiếm thấy, dần dà lâu ngày mọi người cũng suy nghĩ đến phương diện này.

   Nếu y thuật Mộ Chỉ Ly là bình thường, bị thương nghiêm trọng như vậy lại chính mình chữa trị, có thể có chút khó lý giải. nhất là phương pháp trị liệu bằng ngân châm kia là mới nghe lần đầu.

   Tức mặt bốn vị Điện chủ cũng lộ ra vẻ nghi hoặc, thời điểm chuẩn bị chuyện thấy trạng thái Mộ Chỉ Ly dần dần tốt lên. Lần này bọn họ có thể xác định phương pháp trị liệu của nàng có hiệu quả. Mộ Chỉ Ly lấy tính mạng mình ra đùa giỡn. nếu nàng quyết định như vậy cả mong đợi.

   Dù sao y thuật của nàng có thể cùng thiên tài Dược Tông tốt nhất ngang tay tuyệt đối đơn giản. Bằng hữu bên cạnh nàng dường nhủ tập mãi thành thói quen, mặt ngay cả tia kinh ngạc cũng có, hiển nhiên đay cũng phải là lần đầu tiên.

   Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly trị thương, bốn vị điện chủ cũng nhàn rỗi. Chấp bên người bắt đầu hỏi thăm tân đệ tử muốn tiến vào điện, đại bộ phận đệ tử chỉ có thể đủ tiến vào phân điện tu luyện, chỉ có ít người được điền chủ xem trọng có thể tiến vào chủ điện tu luyện.

   trong thời điểm thăm dò Cao Chính Thanh, Điện chủ Thanh Long Điện –bình tĩnh đưa ra tiếng : “Thực lực của ngươi tồi, đến Điện Thanh Long chúng ta càng thích hợp để cho ngươi phát triển”. Lực lượng Cao Chính Thanh đúng là chiếm ưu thế, bên trong bốn điện, thích hợp với nhất là Điện Thanh Long. bằng làm cho ở Phân Điện Thanh Long Điệnt trước tu luyện khoản thời gian, nhìn phát triển tiếp như thế nào.

   Cao Chính Thanh nghĩ đến thế nhưng điện chủ với mình, lập tức sửng sốt, chợt lại cười ngây ngô: “Đa tạ Điện chủ” nếu điện chủ thưởng thức , tự nhiên chối từ. trong khắc kia nếu từ chối chính là biết phân biệt.

   mặt đám người Hiên Viên Dật lộ ra vẻ hâm mộ, Điện chủ tự mình mở miệng a, bọn họ thể có đãi ngộ tốt như thế này. Bọn họ chiến thắng có cơ hội lựa chọn, mà bọn họ bị người đánh bại có cơ hội lựa chọn. Nếu , thắng lợi cũng có ý nghĩa.

   “Thiên Nhi, ngươi muốn tiến vào điện nào trong bốn điện”. Chấp lên tiếng hỏi, muội muội này của Mộ Chỉ Ly tuy rằng biểu rung động bằng Mộ Chỉ Ly, bất quá có thể nhìn thấy được là nàng tuyệt đối kém, chính là có biểu ra ngoài thôi.

   Nghe vậy, đầu Thiên nhi cũng them nâng lên chút: “Chỉ Ly đâu, ta đấy” tại Chỉ Ly còn chữa thương, hiển nhiên trả lời vấn đề này, nàng chờ Chỉ Ly tỉnh lại, dù sao bất luận như thế nào bọn ta cũng cùng Mộ Chỉ Ly tách ra.

   Lời vừa ra, sắc mặt Chấp có chút xấu hổ, ngay cả đệ tử khác cũng phát giác tính tình người này cũng bình thường, chuyện chút cũng nể tình. Chính là bên nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của Mộ Chỉ Ly, trong lòng bọn họ cũng hiểu hơn vài phần, có lẽ là bởi vì Mộ Chỉ Ly bị thương nên lòng nàng cũng chịu khổ sở .

   Chấp thấy bốn vị điện chủ đều có ý kiến, cũng liền hỏi tiếp những đệ tử khác: “Ngươi muốn tiến vào điện nào trong bốn điện?”

   A Vũ ngẩng đầu lên, mặt cũng chút thay đổi : “Mộ nương đâu, ta liền đó.” là thề sống thề chết theo Bụi Thái Lang, Mộ nương ở đâu, Bụi Thái Lang ở đó, như vậy A Vũ tự nhiên lưu lại đấy.

   Lien tiếp bị hai người trả lời như vậy, mắt Chấp có chút nhịn được, khỏi đem tầm mắt hướng về phía nhóm vị điện chủ. Nhiều năm qua gặp chuyện này vẫn là lần đầu tiên. Bình thường tân đệ tử tiến vào, cái gì chính là cái đó, dám chống đối căn bản là có.

   Mặt khác, những tân đệ tử mới vào nhìn hai người bọn họ trong lòng cũng cảm khái hàng vạn hàng nghìn lần, nhìn người ta cái nhìn lại mình cái, chênh lệch cũng phải là bình thường, ngay cả mặt mũi của Chấp cũng cho. Đương nhiên cũng có ít người trong lòng cười nhạo bọn họ ngu ngốc, đắc tội Chấp phải là hành động sáng suốt, dù sao điện chủ ngày thường cũng ít thấy, đại đa số đều là nhìn thấy Chấp .

   Đối với chuyện này, Thiên Nhi và A Vũ cũng có chút cảm giác gì, hai người chính là nhìn Mộ Chỉ Ly bên cạnh, biết thương thế của nàng đến tột cùng như thế nào.

   Thấy thế, Ninh Trí Viễn hướng đến Chấp ánh mắt, ý bảo quên . thế giới này, thực lực vi tôn, nếu thực lực ba người bọn họ đều cường hãn như vậy, được ít đặt quyền cũng coi như có vấn đề.

   Bọn họ sợ tâm tân đệ tử khác nảy sinh bất mãn, chỉ cần bọn có khả năng đạt đến thực lực như vậy, bọn họ cũng có thể cho bọn đặc quyền. quy tắc thế giới này chính là như thế.

   Dưới trị liệu của Thiên Huyền ngân châm, mọi người phát sắc mặt tái nhợt của Mộ Chỉ Ly dần dần hồng nhuận lên. Cảm giác suy yếu, thiếu sinh lực nhanh chóng trôi qua. Mà hơi thở uể oải của nàng cũng chậm rãi tăng lên, tốc độ loại trị liệu này đúng là làm cho người ta thấy sợ hãi.

   Bốn vị điện chủ chứng kiến đến màn này, kinh ngạc đồng thời cảm than, tốc độ trị liệu như vậy bọn họ cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, dược sư cao cấp Thần Quyết Cung cũng nhất định có thể làm cho người ta mau chóng bình phục bên trong. Ít nhất bên kia Uyển Vận đến nay còn hôn mê bất tỉnh.

   Rất nhanh Mộ Chỉ Ly mở hai mắt, tuy rằng bề ngoài vẫn chật vật như vậy, bất quá thương thế cũng tốt hơn trước nhiều lắm, chuyện cũng có sức lực.

   Thấy thế Chấp cũng ra hỏi tiếng: “Mộ Chỉ Ly, ngươi lựa chọn tiến vào điện nào?” Cuối cùng Mộ Chỉ Ly cũng làm cho mình bị cửa đập vào mặt . Chỉ cần nàng trả lời, người đó cùng A Vũ nhất định lại hỏi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhìn về phía bốn vị điện chủ, lúc nàng chuẩn bị ra, bốn vị điện chủ cũng dẫn đầu .

   “Mộ Chỉ Ly, lấy thực lực của ngươi có thể tiến vào Chủ Điện Điện Thanh Long.” Thanh Long Điện – Ninh Trí Viễn mở miệng liền tung ra trái bom lớn. khiến cho lời Mộ Chỉ Ly chuẩn bị ra khắc liền ngừng lại.

   Ánh mắt chúng đệ tử nhìn vào Mộ Chỉ Ly nhất thời biến hóa, thế nhưng mới tân đệ tử nhập môn than phận được đặc biệt tiến vào chủ điện tu luyện. bọn họ tu luyện nhiều năm như vậy tất cả đều vì mục tiêu này phấn đấu, Mộ Chỉ Ly bất quá vừa đến liền đạt được.
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 6: Lựa chọn
   Thế nhưng ngạc nhiên cũng dừng tại đây, bởi vì màn kế tiếp ở đây là màn mà đệ tử chưa từng nhìn thấy qua!

   Sau khi Ninh Trí Viễn mở miệng, Giang Tuyệt cũng cười dài ra tiếng và : “Chủ điện điện Bạch Hổ chúng ta cũng hoan nghênh ngươi.” Nếu Ninh Trí Viễn trắng ra như thế, cũng cần vòng vo.

   Trong lúc nghe được lời của Giang Tuyệt, sắc mặt mọi người hề là kinh ngạc mà là kinh hãi! Hai vị điện chủ thế nhưng đều đồng ý để nàng tiến vào chủ điện tu luyện? Xem này ngữ khí vẫn là từ Mộ Chỉ Ly chính mình lựa chọn, cái này là khó tin!

   Thay đổi suy nghĩ, thực lực Mộ Chỉ Ly bày ra đúng là có tư cách tiến vào điện chủ tu luyện. Có lẽ thực lực của nàng còn chưa từng đạt tới nhưng tiềm lực của nàng tất cả mọi người đều thấy. Tương lai vô hạn khi trưởng thành, mọi người cũng có thể đoán được

   Chẳng qua là dù vậy, loại đãi ngộ này là bọn khó mà chấp nhận được. màn như vậy thậm chí ở trong mộng của bọn họ còn có xuất . Chỉ cần có vị chủ điện nào đích thân cho bọn họ có thể tiến vào chủ điện tu luyện, bọn họ liền vô cùng kích động, mà tại kinh hãi còn chưa dừng lại ……

   “Huyền Vũ chủ điện chúng ta cũng cần nhân tài như ngươi vậy.” Tư Khôn cười , nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, mặt tràn ngập ôn hòa, thoạt nhòn giống như vị tiền bối bình thường hiền từ, còn chút nào nghiêm túc ngày thường.

   Lúc này, buồn bực nhất trong bốn người chính là Phong Hàn, nhìn thấy bộ dáng ba con cáo già mỉm cười, trong lòng thầm hận a! Nếu chính mình theo chân bọn như nhau mới đúng, tại khen ngược, còn chưa chuyện thất bại hơn phân nữa.

   Tuy rằng có ôm hy vọng quá lớn, Phong Hàn vẫn tỏ thái độ của mình: “Chu Tước điện chủ điện chúng ta cũng hoan nghênh ngươi như vậy, với tiềm năng của ngươi tin tưởng dù đến điện chủ nào đều có thể phát triển tệ, ngươi tự cân nhắc, chúng ta phản đối. Nếu biết có gì có thể, Phong Hàn chuyện cũng liền phá lệ nghe là tốt.

   Bất luận Mộ Chỉ Ly chọn điện nào, từ đầu đến cuối nàng đều là thành viên của Thần Quyết Cung. Ngoài mặt cùng ba người như thế nhưng ra lại lộ ra ít khác nhau.

   Nghe được lời của Phong Hàn, ba vị chủ điện cũng thầm cảm khái, Phong Hàn này quả nhiên là thủ đoạn tốt, sử dụng phương pháp như vậy khiến cho cao hơn bậc. giảm bớt áp lực tâm lý cho Mộ Chỉ Ly, làm cho Mộ Chỉ Ly đối với cũng có thêm hảo cảm! Biện pháp hay, là biện pháp hay!

   Nghe được lời của bốn vị điện chủ, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười khiêm tốn, cùng Thiên Nhi nhìn nhau lúc, sau đó trả lời: “Đa tạ bốn vị điện chủ thưởng thức, ta lựa chọn tiến vào điện Chu Tước.” Giọng lớn lại vô cùng kiên định, mọi người ở đây đều nghe được ràng.

   Vừa xong, ba vị Điện chủ đều sửng sốt! Bọn họ có nghe sai , Mộ Chỉ Ly lựa chọn tiến vào Điện Chu Tước? điều này sao có thể? Nhưng mà cũng có thể xác định là bọn họ có nghe sai, Mộ Chỉ Ly đích xác chính là Điện Chu Tước.

   “Ngươi lựa chọn tiến vào Điện Chu Tước?” Tuy rằng Ninh Trí Viễn trong lòng có chút kinh ngạc, bất quá mặt cũng có biểu ra, vẫn là bộ dáng như trước kia sâu lường được.

   Mộ Chỉ ly gật đầu: “Đúng vậy” nàng nghĩ tốt lắm rồi, muốn vào Điện Chu Tước. Điểm này lúc nàng chữa thương cùng Thiên Nhi thảo luận qua. Điện Thanh Long có Lăng Lạc Trần tọa trấn, sau này bọn họ muốn trở thành đệ tử ưu tú nhất rất khó khăn.

   Điện Bạch Hổ có Trầm Thanh Nhân tọa trấn, các nàng là tỉ muội tốt quan hệ tồi. Sau khi nàng vậy Thanh Nhân đối với nàng vô cùng chiếu cố, nguyên nhân cũng là như thế, nàng mới nghĩ tiến vào Điện Bạch Hổ. Bởi vì ở cùng chỗ liền tránh được phải cạnh tranh, bên ngoài cạnh tranh cùng bên trong cạnh tranh là bất đồng. Nếu so với là ở Quý trở thành đối thủ có gì đáng ngại nhưng ở trong cái Điện chừng sinh ra mâu thuẫn.

   cho phần tình hữu nghị này biến chất, Mộ Chỉ Ly lựa chọn tiến vào Điện Bạch Hổ, dù sao bốn điện này đối với nàng mà cũng có cái gì khác nhau quá lớn, cho nên cái này cũng coi như hơn cái gì.

   Tại Điện Chu Tước cùng Điện Huyền Vũ, Mộ Chỉ Ly lại vì lời kia của vị điện chủ mà lựa chọn.

   Đầu tiên Phong Hàn đứng ở tại chỗ ngây ngẩn cả người, nhìn đến biểu khó coi của ba người Ninh Trí Viễn, cỗ mừng như điên xuất mặt . Thế nhưng Mộ Chỉ Ly lại lựa chọn đến Điện Chu Tước? Cái này là ngoài dự đoán của a.

   Nghĩ đến trước kia ba lão già này cười nhạo mình, nghĩ tới chính mình lại là người cười cuối cùng, cười nhạo trước kia hết thảy tại toàn bộ được đổi trở lại!

   Tuy rằng trong lòng ba người Ninh Trí Viễn có chút cam lòng, bất quá Mộ Chỉ Ly như vậy, đương nhiên bọn họ cũng thể được cái gì. Như vậy người kế tục tốt liền rơi xuống Điện Chu Tước . Ai! biết vì sao Mộ Chỉ Ly lại lựa chọn như vậy.

   Uyển Nhược nghe lời bốn vị chủ điện, lại nhìn ý cười mặt Mộ Chỉ Ly, tay nắm chặt như chưa từng buông ra. Mộ Chỉ Ly vì cái gì lại có được đãi ngộ tốt như vậy? Còn đều là bởi vì tỷ muội bọn họ? Nếu là có bọn họ, nàng có thể giống như tại được bốn vị điện chủ mời chào? Căn bản có khả năng!

   Nhìn thấy Uyển Vận vẫn hôn mê bất tỉnh như trước, Uyển Nhược đối với Mộ Chỉ Ly hận ý đạt đến đỉnh điểm. của nàng hết thảy đều là hình thành đau khổ của tỷ muội bọn họ., nàng tuyệt đối dễ dàng buông tha Mộ Chỉ Ly như vậy, tuyệt đối !

   Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được ánh mắt của Uyển Nhược, xoay đầu nhìn Uyển Nhược, Uyển Nhược cũng chưa từng lảng tránh ánh mắt nàng, ánh mắt cứ như vậy trong trung gặp nhau, tia lửa bốn phía. Mộ Chỉ Ly cảm nhận được Uyển Nhược đối với mình tràn đầy hận ý, liền trực tiếp quay đầu , nàng có hận mình hay đều sao cả, cho dù nàng hận mình tiếp cũng đối với mình sinh ra được ảnh hưởng gì.

   Nàng – Mộ Chỉ Ly phải là người tốt, người hận nàng cũng ít. Hận liền tùy ý nàng , hận tốt lắm. Bất quá, nếu nàng có ý đồ hành động cái gì đó . ngay tức khắc nàng cũng để ý mà trảm thảo trừ căn!

   Oanh oanh liệt liệt hơn, So Quý cứ thế mà xong, Mộ Chỉ Ly cùng đám người Thiên Nhi đầu tiên là trở về Điện Lưu Hoàn. Lựa chọn của Mộ Chỉ Ly khiến cho Phong Hàn trở về có mặt mũi, cho nên đối với nàng phá lệ tốt. Làm cho Mộ Chỉ Ly trước tiên ở Điện Lưu Hoàn đem thương thế dưỡng cho tốt rồi trở về cũng muộn.

   Đối với điểm này, Mộ Chỉ Ly cũng vô cùng hài lòng, bởi vì Bụi Thái Lang chưa đột phá thành công, tại nàng cũng có biện pháp đem Bụi Thái Lang dời , có thể tiếp tục lưu lại ở Điện Lưu Hoàn thời gian đương nhiên có gì tốt hơn.

   Đoạn thời gian kế tiếp Mộ Chỉ Ly chữa thương sau đó lại tiến vào trạng thái tu luyện, tất cả mọi người chờ Bụi Thái Lang đột phá thành công.

   Thiên Nhi nhìn bộ dáng im lặng bất động kia của Bụi Thái Lang cũng khỏi ão não ra tiếng: “ So Quý đều chấm dứt vài ngày, Bụi Thái Lang như thế nào còn tỉnh a!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “Hẳn là nhanh, hơi thở của nó muốn ngày càng mạnh, chẳng lẽ ngươi cảm giác được sao?” Thiên Nhi hiển nhiên theo Bụi Thái Lang đấu võ mồm thành thói quen, giờ Bụi Thái Lang ở đây nàng cũng là rất nhàm chán.

   “Ngu lang chính là ngu lang, thời gian đột phá so với người khác muốn chậm hơn nhiều”

   A Vũ nghe lời của Thiên Nhi khỏi giải thích, : “Khiếu Nguyệt Thiên Lang bộ tộc chúng ta ở thời điểm đột phá trong cơ thể sinh ra loạt biến hóa, cho nên thời gian đột phá cũng tương đối dài.” Đây là đặc tính chung cho tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bọn họ, bộ tộc bọn họ đều rất cường đại, có lẽ chỉ có thời điểm đột phá là lúc bọn họ yếu ớt nhất.

   Sau khi nghe được A Vũ như vậy, Thiên Nhi cũng khép miệng lại, nhàm chán tiếp tục tu luyện.

   Nhưng mà đúng lúc này cỗ thiên lực dao động kịch liệt theo người Bụi Thái Lang truyền ra, ngay sau đó Bụi Thái Lang mở mắt: “Mới vừa tỉnh nghe ngươi – ngốc long này mắng ta, ngươi sao lại nhớ điểm tốt của ta?”

   “Ngươi vốn chính là ngu lang, còn luôn chịu thừa nhận, ngay cả đột phá cũng mất nhiều thời gian hơn, ngươi còn ngươi ngu?”   Lúc này Mộ Chỉ Ly cùng A Vũ muốn nhìn đến hai người tranh luận, đối cới chuyện này bọn họ sớm thành thói quen, gần nhất mấy ngày nay Bụi Thái Lang chưa hề chuyện khiến lại làm cho bọn họ quen a.

   Hàn gia.

   Hàn Như Liệt nhìn Hàn Dạ và Hàn Phong trước mặt lên tiếng : “Các ngươi điều tra ra cái gì chưa?” Trước khi rời liền giao phó chuyện này cho hai người bọn họ, thủ hạ lại chính là tử sĩ có thể tùy ý bọn họ điều khiển, nếu là còn chưa điều tả ra chút gì gì đó là vô dụng.

   “Thiếu chủ, chúng ta tra ra Đinh tiểu thư thời điểm vừa sinh ra liền được gia chủ đem về nuôi, bất quá tựa hồ lúc ấy Đại trưởng lão cũng có ở đấy. Hơn nữa, sau khi Đinh tiểu thư trở về, Đại trưởng lão cùng gia chủ bọn họ đều bí mật biến mất hồi, lúc sau mới xuất , đối với Đinh tiểu thư cũng ngày càng tốt hơn.

   “Chuyện này tựa hồ vài vị trưởng lão trọng yếu trong gia tộc đều biết, nhưng trừ bỏ bọn họ cùng gia chủ bên ngoài người biết được. Chúng ta tra xét rất nhiều, lại tra ra giấu vết gì để lại, bất quá gia chủ cùng bọn họ đoạn thời gian trước có qua địa phương ở Tây Giao, hơn nữa hành động vô cùng bí mật, hiển nhiên là muốn làm cho người khác biết.”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cũng nhíu mày lại. biết gia chủ đối với Đinh Thục Nghi tốt như vậy là có nguyên nhân, lần trước cũng thừa nhận, nguyên nhân chính của vấn đề này đến tột cùng là cái gì. Tây Giao có cái đồ vật thần thần bí bí như vậy? Ngay cả cũng phải dè dặt cẩn thận như vậy.

   đoạn ngày trước là lúc chiến trường Thiên Huyền mở ra sau đó, có lẽ cũng là bởi vì lời của chính mình cùng gia chủ trước đó, cho nên mới có thể làm như vậy, ý nghĩ kia liền cùng Tây Giao gì đó cùng Đinh Thục Nghi có quan hệ!

   “Tối nay ta bí mật Tây Giao trước xem sao, các ngươi cũng biết vị trí đại khái?”

   Hàn Phong gật đầu: “Bẩm Thiếu Chủ, chúng ta chỉ biết là ở bên kia Tây Vân Sơn, nhưng vị trí cụ thể biết. bởi vì thực lực Gia chủ cường đại, chúng ta cũng dám làm cho phát .” Kỹ xảo theo dõi của bọn họ rất sai, chính là ở thời điểm đối mặt với Gia chủ cũng phải phá lệ cẩn thận, nếu vạn nhất bị phát , ảnh hưởng có thể lớn lắm.

   Kết cục bi thảm của bọn họ cũng xem như được cái gì, sợ là sợ liên lụy Thiếu chủ, như thế lỗi có thể lớn lắm.

   “Tây Vân Sơn? Trái lại ta muốn nhìn xem đến tột cũng có cái bí mật gì!” Nếu Gia chủ cho biết, cũng chỉ có thể tự mình thăm dò. muốn giải quyết Đinh Thúc Nghi khó, trước phải hiểu cái dạng bí mật này đến tột cũng là như thế nào mói được.

   Ban đêm.

   đạo thân ảnh màu đỏ xuất ở Tây Giao, thân hình quỷ mị giống như bình thường, tại màn đêm đen tối có chút sợ hãi nào, thân áo hồng được bóng đêm bao phủ, nên nhìn thấy được.

   Cũng có khiến cho người khác theo đến đây, tuy rằng đối với bọn họ Hàn Dạ vô cùng tín nhiệm, nhưng liên quan đến bí mật trong gia tộc mà ngay cả mình cũng thể biết được, vẫn là tự mình tiến đến dường như tốt hơn.

   Tây Vân Sơn cũng phải là tòa độc lập, ở bên cạnh nó là núi non liền nhau dứt, bởi vì thời điểm chạng vạng, ráng đỏ của mặt trời chiều ngã về tây mà được đặt tên, bất quá Tây Vân Sơn được gọi là núi cao, hơn nữa thú tinh linh bên trong cũng tương đối ít, cho nên thương ngày người ngang Tây Sơn cũng vô cùng ít

   Hàn Như Liệt cẩn thận quan sát hết thảy núi Tây Vân Sơn, trong lòng lại nghi hoặc chớp mắt Tây Vân Sơn này đến tột cùng có bí mật gì. Nếu là bí mật Hàn gia như trong lời , liền để ở Tây Vân Sơn thể khống chế này rất an toàn sao?

   đường đến, Hàn Như Liệt cũng phát ra chỗ đặc biệt gì, bất quá trong lòng cũng chút vội vàng. Nếu như vậy trong khoảnh khắc bị tìm được, bí mật tại Tây Vân Sơn này cũng thể che giấu nhiều năm như vậy. Thân là phần tử Hàn gia, đối với thủ đoạn núp của Hàn gia vẫn là rất hiểu biết.

   Sau khi tiêu phí mấy canh giờ, Hàn Như Liệt rốt cuộc cũng tìm được địa phương có chỗ kì lạ.

   Động vừa thấy đây là bình thường, núi tồi, nhưng cũng phát . Hàn gia quen dùng kỹ xảo, lập tức thân thủ chuẩn bị đẩy hết thảy ra……

   Nhưng mà ngay tại thời điểm hàn Như Liệt muốn động thủ, bàn tay từ phía sau chụp lên lưng Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt cả kinh, liền lập tức chuẩn bị công kích mà đến, mà lời của đối phương lại khiến cho hành động của dừng lại.

   “Liệt Nhi! Ta là cha con”

   Hàn Như Liệt quay đầu lại, quả nhiên nhìn thấy Hàn Thành Hạo đứng ở phía sau : “Cha, người sao lại ở đây?” Trong lòng cũng có chút chột dạ, xem ra chuyện tình lần này mình đến đây bị người phát .

   Hàn Thành Hạo than tiếng, : “Ta biết con sớm hay muộn cũng đến nơi này, xem ra bí mật này thể che giấu được nữa. Con cũng cần dụng ý đồ để mở nơi này, nhiều năm qua như vậy ta và các vị trưởng lão đều chưa từng mở ra, mỗi lần đến chỉ là để cho ai phát ra thôi.

   Trở về ta đem tình từ đầu đến cuối cho con, thân là Gia chủ tiếp theo của Hàn gia con cũng có tư cách biết……” Hàn Thành Hạo mặt mang theo tia cảm khái, rất hiểu tính cách của con trai , nếu quyết tâm phải làm như vậy, mặc kệ bọn họ có ngăn cản thế nào nhất định cũng phải làm.

   Nghe được lời của Hàn Thành Hạo, Hàn Như Liệt biết Hàn Thành Hạo lừa mình, huống chi lừa gạt mình cũng vô ích, hai người trở về.

   Trong thư phòng.

   Hàn Thành Hạo và Hàn Như Liệt, hai cha con đối mặt mà ngồi, sau lúc lâu trầm mặt Hàn Thành Hạo mở miệng : “Thục Nghi chính là đứa được ta nhặt về, con muốn biết ta vì cái gì mà đối xử tốt với nàng, như vậy mà bồi dưỡng nàng đúng ?”

   Hàn Thành Hạo nhất quyết chuyện này vòng vo, trực tiếp vào thẳng vấn đề.

   Hàn Như Liệt gật đầu: “ tồi, Người cùng với mấy vị trưởng lão đối với Thục Nghi đích thực chiếu cố so với con cháu dòng chính đều tốt hơn,đổi lại là bình thường chuyện này căn bản có khả năng. Dù cho thiên phú người ngoài, chung quy vẫn phải là người trong nhà.” Tư tưởng bảo thủ của người Hàn gia có thể ký giải được, phải có nguyên nhân trong đó tuyệt đối có khả năng làm như vậy.

   tồi, con rất đúng. Cái này hết thảy đều phải đến hai mươi năm trước……”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 7: Chuyện cũ
   mặt Hàn Thành Hạo lộ ra tia hồi ức, hồi tưởng lại: “Lúc trước Hàn gia ta và Quân gia quan hệ thân thiết, thành lập quan hệ liên minh. Bởi vì Hàn gia trước Quân gia bất luận như thế nào cũng là đủ cường đại, ở trước mặt gia tộc khác từ đầu đến cuối vẫn đều là tình thế thuận lợi, mà sau khi chúng ta thành lập quan hệ liên minh, điểm này cũng có cải thiện.

   Vì khiến cho quan hệ hai nhà càng vững chắc, hai nhà chọn phương thức thông gia, lúc ấy tỷ tỷ của ta là Hàn Thành Tĩnh gả cho đương gia nổi bật trong Quân gia, tuấn tú lịch Quân Chính Hạo.”

   Hàn Như Liệt lẳng lặng ngồi bên nghe Hàn Thành Hạo , tuy rằng trước mắt hết thảy đều đến Đinh Thục Nghi, nhưng lại biết điều này cùng Đinh Thục Nghi có can hệ lớn lao.

   Quân gia, khi chưa ra đời liền muốn biến mất thế giới, chưa từng nghĩ Quân gia cùng Hàn gia thế nhưng từng có quan hệ như vậy.

   “Vốn tưởng rằng Thành Tĩnh đạt được hạnh phúc, cũng từng nghĩ rằng gia tộc đem phương pháp như vậy đẩy nàng vào hố lửa. Điểm này sau này chúng ta mới biết được, Quân Chính Hạo nam tử vĩ đại, nhưng mà ngay lúc đó muốn có ý với người khác, mà chuyện đám hỏi này đối với khác gì đả uyên ương, chính là bởi vì trong gia tộc tạo áp lực mà bị bắt thú Thành Tĩnh.

   Nếu trước đó chúng ta biết đến, chúng ta nhất định làm cho Thành Tĩnh gả cho . Thành Tĩnh cho đến nay đều nghe lời, đối với phu quân chưa từng gặp mặt trong lòng cũng như nữ tữ hoài xuân, ở Quân gia chịu khổ chưa từng chưa bao giờ cho chúng ta biết.

   Thẳng đến ngày đó, ta có cấp Quân gia chào hỏi, chuẩn bị ở xa lặng lẽ nhìn nàng, cấp nàng cái kinh hỷ cũng từng nghĩ thấy được màn như vậy……” đến đây, nắm tay Hàn Thành Hạo cũng tự giác mà nắm lại chặt, mặt tràn ngập nồng đậm tức giận.

   “Thành Tĩnh tại đấy làm chuyện hạ nhân, nữ tử khác tên là Đinh Bội Văn cùng Quân Chính Hạo ngồi ghế thượng lời ngon tiếng ngọt. Ngày thường Thành Tĩnh luôn ăn mặc ngăn nắp mỹ lệ nay lại mặc đúng là loại áo tang vải thô, tay nàng lại mang theo máu tươi. Ta sững sờ ở sân đến khi cảnh ấy kết thúc, mà lại nghe đến nàng ta đối với Thành Tĩnh quát lớn, Thành Tĩnh lại bộ dạng sớm thành thói quen.

   Hiển nhiên loại tình huống này lâu, mà chúng ta lại hậu tri hậu giác ( nghe biết) vốn định Thanh Tĩnh là người Hàn gia, Quân gia tuyệt đối bạc đãi nàng, nghĩ đến chúng ta đều sai lầm rồi.

   Lúc ấy người Quân gia đối với Hàn gia chúng ta có ý đồ. Cho nên Quân gia liền cho rằng Hàn gia dựa vào Quân gia mới có đủ thản nhiên đứng vững, cho nên đối với Hàn gia chúng ta cần phải để ý như vậy. Bọn họ cho rằng dù Hàn gia ta biết, cũng dám đối với bọn họ có ý kiến gì, dù sao loại quan hệ này khi vỡ tan hai mặt đối địch là Hàn gia chúng ta, mà bọn họ cũng dựa vào chuyện này mà hạ mã uy của chúng ta, ý đồ làm cho Hàn gia ta phụ thuộc vào Quân gia bọn .”

   Nghe đến mấy cái này, mặt Hàn Như Liệt cũng lộ ra tức giận, nghĩ đến lúc trước thế nhưng phát sinh loại chuyện như thế này, bất quá hơn hai mươi năm nay địa vị Hàn gia tại so với trước kia cao hơn nhiều lắm, như thế nào có thể phát triển nhanh như vậy? Xem ra cùng Quân gia khó thoát khỏi có can hệ.

   Còn muốn cùng Quân Chính Hạo và nữ tữ họ Đinh, Hàn Như Liệt bật người liền nghĩ đến sữ tình nào đó có thể: “Thục Nghi là đứa của Đinh Bội Văn và Quân Chính Hạo?”

   Hàn Thành Hạo gật đầu: “ tồi”

   Cái này, Hàn Như Liệt chẳng những thể hiểu được mà còn thêm nghi hoặc hơn: “Đinh Thục Nghi đó chính là địch nhân của chúng ta! Như vậy vì cái gì còn muốn đem nàng cứu trở về, đối với nàng tốt như vậy?” Thân là người Hàn gia, đối với thái độ Hàn gia làm người xử thế vẫn là thực hiểu biết, đối với địch nhân bọn họ tuyệt đối có thiệ tâm như vậy!

   Thấy Hàn Như Liệt đoán ra, Hàn Thành Hạo gật đầu: “ tồi,Đinh Thục Nghi chính là đứa của hai người bọn họ. Chúng ta chẳng đối với nàng tốt, mà là vì lợi dụng nàng.”

   “Lợi dụng?” Nghi hoặc của Hàn Như Liệt mới phai nhạt mới chút, nghĩ đến gia tộc đối tốt với Đinh Thục Nghi sau lưng thế nhưng còn nhiều lý do như vậy, như thế là, mọi người hâm mộ Đinh Thục Nghi cũng đáng buồn. Hàn Như Liệt đối với Đinh Thục nghi có chút thương hại, bất luận là lúc trước cha mẹ ta đối với làm hết thảy, vẫn là giờ Đinh Thục Nghi đối với Ly nhi làm hết thảy, đều làm cho có lý do thương hại.

   “Lúc sau ta trở về liền đem chuyên này cho trong nhà nghe, khi đó Hàn gia bắt đầu kế hoạch chuẩn bị đối phó Quân gia. Chính là hết thảy đều có thực , ở mặt ngoài giống như hết thảy đều có phát sinh, rất bình thường, về Quân gia đối vói Hàn gia có chút ức hiếp, tất cả mọi người yên lặng nhường nhịn, vì kế hoạch cuối cùng.

   Khi chúng ta đem tai họa ngầm của gia tộc cấp xử lý xong, cũng là ngày Hàn gia bộc phát. Quân gia vẫn luôn ức hiếp Hàn gia ta, chưa từng nghĩ thế nhưng chúng ta độ nhiên công kích bọn họ. Trong khoảng thời gian ngắn, Quân gia loạn thành đoàn.

   Đại chiến giằng co bảy ngày bảy đêm, Quân gia bị chúng ta tiêu diệt sạch . Quân gia hết thảy đều bị Hàn gia chúng ta nắm giữ, cũng là nguyên nhân khiến ngắn ngủi hơn hai mươi năm qua Hàn gia có thể biến hóa lớn như vậy.”

   mặt Hàn Như Liệt lộ ra vẻ khiếp sợ, chưa từng nghĩ tình hình là như thế. Hàn Thành Hạo tuy rằng ngắn gọn đơn giản, nhưng lại biết ngay lúc đó cảnh tượng lại vô cùng thê thảm, ức hiếp của Quân gia đối với Hàn gia tuyệt đối đơn giản.

   Trong lòng đối với Hàn gia lại càng thêm bội phục, đây là gia tộc của , có thể nhẫn lâu như vậy chính là vì kế hoạch của bọn họ, chỉ vì điểm này liền đáng cho bội phục. giờ Hàn gia muốn trở thành gia tộc bên trong nhóm gia tộc thượng lưu, còn có gia tộc muốn đắc tội với bọn họ.

   “Kia, Thành Tĩnh như thế nào?” Hàn Như Liệt khỏi ra tiếng hỏi, tuy rằng trong lòng đoán ra đại khái. Từ khi có trí nhớ đến nay liền chưa từng nhìn thấy qua vị này, mới trước đây từ trong miệng người khác biết vị này từ thế.

   Nghe vậy, Hàn Thành Hạo cũng lộ ra tia thống khổ, trong mắt còn phiếm hồng: “trong lúc hai gia tộc chiến tranh được lúc sau, ta liền tiến đến đón Tĩnh con, chưa từng nghĩ là chậm, kia cũng là nuối tiếc của cả đời ta.

   cho Quân gia phát giác, chuyện này ta cho Thành Tĩnh, thế cho nên nàng kịp rời , bị Quân Chính Hạo giết, thời điểm ta đuổi tới liền nhìn thấy nàng ngã trong vũng máu, nhìn thấy ta đến, nàng nở nụ cười…… Ta , tại thời điểm loạn như vậy vì cái gì nàng có thể cười được, cười thoải mái đến vậy.” Giọng của Hàn Thành Hạo khàn khan .

   Nhìn đến bộ dạng này của Hàn Thành Hạo, Hàn Như Liệt cũng biết tỷ đệ bọn họ lúc đó tình cảm tất nhiên là vô cùng tốt, nhiều năm qua như vậy chưa bao giờ nhìn thấy Hàn Thành Hạo lộ ra biểu tình như thế, thế cho nên vẫn đều cho rằng Hàn Thành Hạo là lãnh huyết, chưa từng nghĩ còn có mặt như vậy.

   “Ta giết Quân Chính Hạo và Đinh Bội Văn, lúc ấy trong tay Đinh Bội Văn còn ôm đứa , thời điểm ta chuẩn bị giết nàng lại bị người trong tộc ngăn cản. Nguyên lai Quân gia tuy rằng nhiều tài nguyên đều ở nhà trong tộc, nhưng ở phía sau lưng núi bọn họ còn có giấu bảo tàng, mà bảo tàng này chỉ có Quân gia huyết mạch mới có thể mở ra được, hơn nữa chỉ có thể để đối phương tự nguyện mở ra, bức bách cũng dùng được.” Lúc này Hàn Thành Hạo mới lí do chân chính.

   “Cho nên ngài đem lưu Đinh Thục Nghi đến bây giờ chính là vì lý do này? Chính là người vì sao lại làm cho con thú nàng? Huống chi làm cho nàng cam tâm tình nguyện mở ra cũng đâu cẩn bồi dưỡng năng lực của nàng như vậy?” Cho dù thế, tựa hồ cũng đâu cần thú nàng ta .

   “Bởi vì thực lực của nàng càng mạnh càng có khả năng mở càng lớn. Nếu dưỡng nàng nhiều năm như vậy, đương nhiên hy vọng bởi vì thực lực nàng đủ mạnh để mở ra. Nếu như sở liệu của chúng ta, bảo tang giấu trong chỗ kia nhất định có thần khí. Nhiều năm qua như vậy chúng ta thử qua nhiều phương pháp, nhưng chính là được.

   Hiển nhiên đối với bảo tàng được giấu của Quân gia là tìm mất rất nhiều công phu, hết thảy đều phải có Đinh Thục Nghi. Về phần cho con thú Đinh Thục Nghi bất quá là cái ngụy trang, như vậy nàng mới chân chính cam tâm tình nguyện cũng có nghi hoặc bất cứ cái gì, nhưng là Thục Nghi từ liền chung tình với con.

   Biết được điểm này sau ta cảm thấy được như vậy cũng sai,, con là con ta càng thêm đáng tín nhiệm. Chỉ cần Thục Nghi đem bảo khố giấu trong thất mở ra, cũng là thời điểm mệnh của nàng kết thúc.”

   Nghe xong hết thảy lời của Hàn Thành Hạo, sau lưng Hàn Như Liệt cũng toát hết mồ hôi, đây là cái mưu dài hơn hai mươi năm! Đồng thời cũng cảm thấy đáng buồn thay cho Đinh Thục Nghi, phát ra chính mình cũng cảm thấy đáng buồn.

   “Cha, vậy người có từng nghĩ nếu ta thích Đinh Thục Nghi, vậy phải làm sao bây giờ?” Chẳng lẽ chính mình trong lời của người chỉ là quân cờ?

   Sắc mặt Hàn Thành Hạo lạnh lùng: “Nếu như vậy, ta đem kế hoạch cho con, như vậy ở trong mắt con Đinh Thục Nghi chết là do bị bệnh nan y. Liệt nhi, thân là Thiếu chủ gia tộc, lúc nào cũng phải thời thời khắc khắc suy nghĩ vì gia tộc.

   giờ con còn chưa đủ hiểu trách nhiệm của gia chủ, muốn bảo vệ những người khác tiên quyết con phải có đủ thực lực, mà gia tộc cũng là phần thực lực của con. Trong gia tộc người mơ ước vị trí Thiếu chủ phải ít, người trong gia tộc cũng là người thân của con, nếu gia tộc cường đại, ngay cả người con thương cũng bảo hộ được.

   Ta biết con thích Mộ nương, tại ta cũng phản đối các con ở cùng chỗ. Nhưng là người phải ràng chút, nếu thế lực của con đủ cường, con làm sao có thể ngăn cản thế lực của nam tử khác được sao?”

   Trong lời cảnh báo bình thường của Hàn Thành Hạo giống như là đem Hàn Như Liệt thức tỉnh, đích xác, nếu mình phải là Hàn gia Thiếu chủ, như vậy làm thế nào giúp Chỉ Ly đối phó Lôi gia và Bạch gia? Chính mình suy nghĩ như thế có chút là đơn giản.

   Nhìn thấy biểu tình Hàn Như Liệt, Hàn Thành Hạo biết đem lời mình mà nghe lọt, tiện đà : “ tại con phải nghĩ xem làm như thế nào để mở ra bảo khố giấu trong thất ở Tây Vân Sơn, nếu con làm được, những thanh khác trong gia tộc cũng tiêu thất.”

   Hàn Như Liệt cũng lâm vào suy nghĩ trong lòng, lâu cũng chuyện.

   ……

   Mộ gia.

   Từ sau khi Mộ Chỉ Ly rời khỏi, Hiên Viên Long dám chậm trễ Mộ gia, tất cả gia tộc trong nước, thể phủ nhận thế lực của Mộ gia là yếu nhất, mà trong năm người tiềm năng của Mộ Chỉ Ly là tốt nhất. biết khi nào Mộ Chỉ Ly trở về, tại là giúp Mộ gia nuôi dưỡng thế lực.

   Đợi thời điểm Mộ Chỉ Ly trở về, tất nhiên cực kỳ vừa lòng. Thiên Thăng quốc đại gia tộc ít, giúp Mộ gia nuôi dưỡng thế lực lớn lên cùng lắm cũng có gì, như vậy có thể lấy được cảm tình tốt với Mộ Chỉ Ly, khoản mua bán này chính là cực kỳ lời a.

   Lúc này, Mộ gia là mảnh cảnh tượng bận rộn, tất cả mọi người đem đồ vật này nọ sắp xếp lên xe. Gia tộc Mộ gia bọn họ cũng khăng khăng với Thành Thiên La nho , bọn họ phải mang cả gia tộc đến Hoàng Thành !

   Chính chuyện này làm cho Mộ gia vui sướng khoảng thời gian, bọn họ ai cũng từng nghĩ đến bọn họ có thể trong lúc sinh thời mà đem gia tộc chuyển đến Hoàng Thành. Phải biết rằng gia tộc có thể đứng ở Hoàng Thành có chỗ nào mà phải gia tộc có thế lực mạnh mẽ, so sánh với bọn họ mà thực lực của gia tộc Mộ gia yếu kém hơn nhiều, bất quá cũng có thể đoán được chút đó là Mộ gia bọn họ cũng trong thời gian ngắn ngủi bên trong cường đại hơn nhiều.

   Thời điểm lần này Mộ Chỉ Ly trở về vì gia tộc mang đến nhiều tài nguyên đủ để bọn họ bồi dưỡng ra ít đệ tử tốt. Tất cả mọi người đều biết bọn họ có thể đến Hoàng Thành nguyên nhân là Mộ Chỉ Ly, nếu đời này Mộ gia bọn họ sợ là đều có hy vọng.

   Tuy rằng biết đến tột cũng môn phái kia có bao nhiêu cường đại, nhưng là theo thái độ của hoàng thất bọn họ liền có thể nhìn ra được. tại Mộ Chỉ Ly tiến gần môn phái đó là có thể được chiếu sáng đến vậy, nếu tương lai Mộ Chỉ Ly ở trong môn phái có thể lấy được thành tích tốt, kết quả kia tất nhiên là lại càng phải .

   Mộ gia gia chủ cùng các trưởng lão thường xuyên với nhóm đệ tử về chuyện tình của Mộ Chỉ Ly, giờ Chỉ Ly là nhân tài kiệt xuất nhất gia tộc bọn họ, hơn nữa cũng là người vì gia tộc cống hiến nhiều nhất. Nếu phải có lời của nàng, giờ hết thảy đều là lời suông. Bọn họ vẫn gia tộc nho ở Thành Thiên La thôi.

   Đệ tử Mộ gia đều đem tên Mộ Chỉ Ly ghi nhớ trong đầu, tuổi lớn hơn chút đều nhớ hết thảy về Mộ Chỉ Ly, nhất là đối với chí khí của Mộ Chỉ Ly càng thêm bội phục, mà tuổi hơn gấp bội thường xuyên nhắc đến muốn hướng đến Mộ Chỉ Ly học hỏi, tương lai trở thành người giống như Mộ Chỉ Ly, làm gia tộc vẻ vang.

   Mộ Chỉ Ly tuy là li khai Mộ gia, nhưng là cơ hồ mỗi ngày đều xuất trong miệng mọi người. Đúng vây, hết thảy cảm ơn Mộ Chỉ Ly, người Mộ gia cũng cảm ơn Mộ Chỉ Ly làm cho bọn họ hết thảy.

   Hoàng thất tất nhiên cần phải , Nguyễn gia và Mộc gia đều tiến hành trợ giúp Mộ gia. Mộ gia cũng biết bốn người bọn họ là bởi vì Mộ Chỉ Ly mới có đủ khả năng tiến vào Thần Quyết Cung, mà Mộc gia và Nguyễn gia cũng biết, cho nên đối với Mộ gia bọn họ cũng phải giúp.

   Nếu phải là bọn họ, gia tộc bọn họ cũng thể càng thêm cường thịnh. Sau phen tiếp xúc, hai gia tộc cũng biết Mộ gia biết chuyện lần này, đối với trợ giúp của bọn họ có vẻ vô cùng ngạc nhiên, sau phen tìm hiểu cũng biết là bọn họ căn bản biết gì hết, nếu tại cũng có thái độ cảm kích như vậy.

   Biết được điểm này, Nguyễn gia và Mộc gia đối với Mộ Chỉ Ly càng cảm kích hơn. Bọn họ đều là gia tộc có mặt mũi, tất cả mọi người đều cho rằng Nguyễn Ngọc Hành và Mộc Thiên Nam là dựa vào thực lực của chính mình mà vào, mà bọn họ dù muốn giải thích cũng mở miệng được, nếu là Mộ Chỉ Ly đem chuyện này, tin tức này truyền ra, cục diện của bọn họ có chút xấu hổ.

   tại biết nàng căn bản cũng gì ra, thể nghi ngờ là vì bọn họ mà lo lắng. Có thể làm được điểm này, bọn họ lại đối với Mộ Chỉ Ly cảm kích?

   Mộ gia lại còn cho rằng hai gia tộc là bởi vì hai đứa cùng chỗ tu luyện, quan hệ rất tốt, cho nên mới giúp đỡ bọn họ, trong lúc nhất thời đối với bọn họ vô cùng cảm kích.

   Thần Quyết Cung.

   Mộ Chỉ Ly đối với biến hóa của gia tộc chút cũng biết, tại nàng cùng Thiên nhi, A Vũ cùng với Bụi Thái Lan Điện Chu Tước. Nếu Bụi Thái Lang đột phá thành công, bọn họ liền có thể xuất phát, dù sao cứ ở mãi nơi này cũng tốt, thương thế của nàng cũng muốn khỏi hẳn.

   Ở Thần Quyết Cung hơn hai tháng, tuy rằng biết bộ dạng của bốn chủ điên nhưng chưa từng vào, trong lòng cũng có chút tò mò. Tất cả mọi người đều hy vọng có thể vào chủ điện tu luyện, chính là biết chủ điện cùng phân điện có gì khác nhau.

   Lúc trước, thái độ của Thiên nhi và A Vũ biểu lộ là nhất định phải cũng Mộ Chỉ Ly tu luyện ở chỗ, thực hiển nhiên Mộ Chỉ Ly tuyệt đối cùng bọn họ phân ra mỗi người tiến vào điện tu luyện, cho nên Điện chủ điện Chu Tước Phong Hàn cũng trực tiếp để cho bọn họ cùng tiến vào chủ điện tu luyện.

   Cũng lúc cho Mộ Chỉ Ly nhân tình, vì biểu của A Vũ và Thiên nhi cũng sai biệt lắm, nhất là Thiên nhi, tiến vào chủ điện cũng thực là bình thường!

   “Ngu lang, thấy được , những người khác sớm điện Chu Tước đưa tin, bởi vì người liền kéo dài đến tại.” Thiên nhi nhìn thấy, ở bên Bụi Thái Lang đắc ý lên tiếng

   đường tới, ít người đều đem tầm mắt dừng người Bụi Thái Lang, con sói màu vàng như vậy nghĩ muốn cho người ta chú ý cũng khó, huống chi người còn tản mát ra hơi thở khiến cho ít người đều có thể cảm nhận, thú đạt tới loại thực lực này cũng đơn giản.

   Bụi Thái Lang rất đắc ý nghe thấy lời của Thiên nhi, tươi cười cũng thu liễm lại: “ như vậy như thế nào lại biểu lộ đặc thù của chúng ta, ngươi ngốc long này như thế nào chút sách lược cũng đều hiểu?”

   “Sách lược? Da mặt ngươi cũng đủ dày, như vậy mà ngươi cũng có thể ra được?”

   “Ta chính là , đương nhiên xuất khẩu ra. Ngươi đừng ta, chính ngươi cũng phải đắc ý sao? Ta cho ngươi, bộ dạng ngươi xinh đẹp như chủ nhân, có cái gì tốt mà đắc ý.”

   “Kia so với ngươi cái đầu thú đều tốt hơn!” Thiên nhi khó chịu, Bụi Thái Lang thế nhưng nàng đẹp!

   Nghe vậy, Bụi Thái Lang cũng ngầm bực: “Rất nhanh đúng rồi, ngươi chờ coi!” Nó nhất định phải cố gắng tu luyện, sớm chút đột phá Thiên Huyền Cảnh. cho ngốc long này thấy diện mạo tuấn bỏ qua nàng!

   “Nhanh đến, các ngươi cũng đừng cãi.” Mộ Chỉ Ly nhìn thấy điện Chu Tước phía trước , lúc càng đến gần Chu Tước điện, nhìn thấy càng nhiều người.

   Hiển nhiên mọi người đều nhận biết được Mộ Chỉ Ly, thời điểm So Quý chấm dứt so với bây giờ bất quá cũng chỉ mới có bảy ngày, thoạt nhìn Mộ Chỉ Ly tựa hồ như có cái gì bình thường? Lúc trước bọn họ thấy ràng thương thế mà Mộ Chỉ Ly chịu cũng , có thể xem như là ngoại thương nghiêm trọng cũng phải bảy ngày là có thể khỏi hẳn a.

   Tất cả mọi người có chút nghi hoặc, tốc độ khôi phục như thế này khiến cho người ta cảm thấy kinh hãi. Hơn nữa bọn họ nghe về sau cũng có dược sư tiến đến giúp Mộ Chỉ Ly chữa trị, hiển nhiên hết thảy đều là do Mộ Chỉ Ly tự mình chữa trị, cái này cũng phải là cường hãn bình thường a.

   “Uyển Vận kia hiên tại còn nằm giường đấy, Mộ Chỉ Ly này thế nhưng chút đều có việc gì, chênh lệch khỏi có chút quá.”

   “Cho dù nàng bị thương so với Uyển Vận hơn cũng có đạo lý trong thời gian nhanh như vậy tốt rồi, ngươi xem khuôn mặt hồng nhuận của nàng làm sao nhìn ra được là người bị thương nặng?”

   “Vậy ngươi y thuật của nàng đạt đến trình độ nào? Thực nhìn ra nàng cũng là dược sư!”

   “Ngươi nhìn kìa, ngươi xem kim lang ở phía sau Mộ Chỉ Ly, chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy qua a……”
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 8: Bái sư
   Đối với người xung quanh đàm luận, Mộ Chỉ Ly giống như nghe thấy, Thần Quyết Cung người rất nhiều, nàng người cũng nhận thức. Nhìn thấy bọn họ đứng cách điện Chu Tước xa, hẳn là đệ tử điện Chu Tước .

   vào trong điện Chu Tước, nơi này chỉ là tiền đường điện Chu Tước, địa phương mọi người tu luyện còn tại ở phía sau. Điện Chu Tước tuy rằng chính là cái điện, nhưng diện tích vô cùng khổng lồ, ngoại trừ phần đông đệ tử ở trong này còn lại là ở địa điểm tu luyện, diện tích này có thể tưởng.

   Vừa tiến vào, liền thấy đệ tử thủ điện *(đệ tử giữ cửa), bọn họ nhìn thấy đoàn người Mộ Chỉ Ly liền biết bọn họ đến đưa tin. Lập tức tươi cười hướng đến đám người Mộ Chỉ Ly, : “Mộ sư muội là đến đưa tin ?” Nam tử mặt mang theo nụ cười ấm áp, làm như đối xử vô cùng tốt.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là mỉm cười gật đầu: “Đúng vậy, tại biết nên làm như thế nào cho phải?” Chậm vài ngày mới đến, cũng biết rốt cục tại là nên gặp điện chủ hay vẫn là sư huynh mang đến phòng ở của mình.

   Nhìn thấy bên trong ánh mắt của Mộ Chỉ Ly tia xấu hổ, nam tử cũng cười khẽ: “Mộ sư muội chờ lát, ta thông báo tiếng. Lúc trước Điện chủ cũng hạ lệnh, thời điểm ngươi tiến đến làm cho chúng ta thông báo tiếng.”

   Nguyên lai hết thảy điện chủ đều sớm nghĩ tốt lắm, điểm này làm Mộ Chỉ Ly thụ sủng nhược kinh. Nàng biết điện chủ bọn họ đối với nàng xem trọng là bởi vị tiềm lực cùng y thuật của nàng, nhưng được đến đãi ngộ như thế này vẫn là nàng chưa từng nghĩ đến, lập tức chấp tay: “Kia liền làm phiền sư huynh.”

   “Sư muội khách khí” Dứt lời, nam tử đó rất nhanh hướng về phía sau mà đến. Vừa vừa hồi tưởng lại màn, hai tỷ muội Uyển Vận Mộ Chỉ Ly hiểu cấp bậc lễ nghĩa, đối với sư tỷ lại ra tiếng khiêu khích, chút cũng nhìn ra. Này phải vô cùng lễ phép sao? Hơn nữa thái độ cũng tốt, cái này so với Uyển Nhược tốt hơn nhiều.

   Phong Hàn nghe thấy Mộ Chỉ Ly đến đây sau liền bật người theo đó ra. Hắc hắc, chính mình thắng ba Điện chủ tìm được đồ đệ tốt như vậy, đương nhiên là phải chịu khó tí. tại ngay bây giờ đồ nhi tốt này mà chạy được!

   Mịch Doãn nhìn thấy điện chủ phía trước chính mình so với mình còn muốn tích cực hơn, khóe miệng cũng khỏi run rẩy lên. vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy điện chủ tích cực như vậy, nếu đổi lại là trước kia, chính mình thông báo mói chừng phải chờ hồi lâu, người này cùng người lúc đó lại chênh lệch lớn như vậy! Bất quá nghĩ đến bộ dáng đáng của Mộ Chỉ Ly kia, nhưng ra cảm thấy ghen tị.

   Đám người Mộ Chỉ Ly bên chờ, quá lúc lâu nhìn thấy xa xa thân ảnh của Phong Hàn. Này, Mộ Chỉ Ly vừa thấy cũng sửng sốt, thế nhưng làm cho Điện chủ tự mình ra nghênh đón? Cho dù nàng cũng là phi thường kinh ngạc.

   Phong Hàn đến vừa thấy Mộ Chỉ Ly liền nở nụ cười: “Chỉ Ly nha đầu, thương thế của ngươi muốn tốt lắm?” Đương nhiên mắt có thể nhìn ra hơi thở muốn khôi phục của Mộ Chỉ Ly, dù sao chính mình cũng phải dược sư nên cũng phải hỏi đến.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chắp tay đáp: “Đa tạ Điện chủ quan tâm, thương thế của ta muốn tốt lắm.”

   “Nếu đến điện Chu Tước đều là người nhà, đem lão nhân ta trở thành ông nội xem, cần phải giữ tiết lễ như vậy.” Phong Hàn cười đến dị thường hiền lành, chính là cơ hồ mọi người ở đây đều nhận ra thích hợp, Điện chủ tựa hồ hiền lành quá mức…… ít?

   Nhất là đám người Mịch Doãn, bọn họ ngây người ở điện Chu Tước nhiều năm như vậy còn chưa từng nhìn thấy Điện chủ lộ ra khuôn mặt như vậy, là quá khó khăn để tin! Thần Quyết Cung ngày thường cũng là nhân tài hội tụ, người thiên phú nổi trội tuyệt đối ít, cho dù là người vượt cấp chiến đấu cũng đều phải là có, nhưng những người này nơi đây trước mặt Phong Hàn cũng biểu hiền lành quá như vậy.

   Phải biết rằng, Điện chủ ở trước mặt đệ tử bọn họ là tràn ngập uy nghiêm, thời điểm ngày thường đều là bộ dáng cực kỳ nghiêm túc, khỏi phải tươi cười hiền lành như vậy, liền ngay cả sắc mặt buông lỏng ít cũng rất khó thấy

   Này Mộ Chỉ Ly phải là cùng Điện chủ có quan hệ gì ? Hay có thể nào là cháu thất lạc nhiều năm? Đám người Mịch Doãn trong lòng suy nghĩ, này hết thảy rất khác thường.

   Biểu tình cổ quái của đám người Mịch Doãn đều bị Phong Hàn thu vào mắt, lập tức ho tiếng, biến sắc mặt nghiêm túc vài phần, : “Mịch Doãn, các ngươi trước mang theo Thiên Nhi bọn họ an bài phòng ở ổn thỏa. Chỉ Ly nha đẩu ngươi theo ta .”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, lập tức cùng đám người Thiên Nhi liếc nhau cái rồi theo Phong Hàn. Dọc theo đường , Phong Hàn đều là trước Mộ Chỉ Ly vẫn chưa cùng Mộ Chỉ Ly chuyện, vẫn duy trì bộ dáng uy nghiêm.

   Đệ tử qua nhìn thấy Phong Hàn đều hành lễ, Phong Hàn gật gật đầu rồi trực tiếp ngang qua bọn họ, Mộ Chỉ Ly cũng lạnh nhạt theo phía sau Phong Hàn.

   Rất nhanh đến điện chủ đường*(phòng khách của điện chủ). Phong Hàn ngồi xuống vị trí chủ vị, nhìn Mộ Chỉ Ly : “Ngồi

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Phong Hàn lúc này, cỗ uy nghiêm từ người toát ra, uy thế cường giả lại làm cho người ta cảm thấy lạnh. biết Điện chủ này đạt đến loại tu vi nào, nàng thể phán đoán ra, chỉ biết chính mình tuyệt đối phải là đối thủ của .

   Có thể nhìn ra chênh lệch tu vi của đối thủ đáng sợ, mà loại cao thủ tu vi này sâu thấy đáy mới làm cho ngưởi ta sợ hãi. Bởi vì căn bản là biết chênh lệch trong lúc đó của bọn họ, cũng biết nên đối phó như thế nào. Đối với Phong Hàn, Mộ Chỉ Ly cũng là cực kỳ hâm mộ. Dù sao đây cũng là thế giới cường giả vi tôn, cường giả luôn làm cho người ta bội phục.

   Nghe được lời của Phong Hàn, Mộ Chỉ Ly cũng tìm chỗ gần nhất để ngồi xuống.

   Lúc này, khuôn mặt Phong Hàn lộ ra tươi cười, giống như con cáo già bình thường khoái hoạt: “Chỉ Ly nha đầu, ngươi vì cái gì lại lựa chọn điện Chu Tước? Phải biết rằng hai tỷ muội Uyển Vân Uyển Nhược ở điện Chu Tước chúng ta.” Điểm này vẫn tương đối tò mò, lúc trước vẫn nghĩ đến Mộ Chỉ Ly có khả năng đến điện Chu Tước bọn họ.

   “Có rất nhiều nguyên nhân, thứ cho ta tiện kể ra cho biết, bất quá trong đó chút cũng là bởi vì đồng tình cùng điện chủ của người, lúc ấy lời phen của người làm cho ta quyết định như thế.” Mộ Chỉ Ly kiêu ngạo siểm nịnh, cho dù là đối mặt với Điện chủ vẫn như trước muốn giữ bí mật của mình. Thanh Nhân là nguyên nhân nàng nghĩ ra, ra luôn cảm thấy có chút biến chất.

   Vốn thời điểm nghe được Mộ Chỉ Ly tiện ra mặt Phong Hàn có chút suy xụp xuống, nhưng mà nghe đến nửa câu sau Phong Hàn cười thêm sáng lạn, nghĩ tới chính mình lấy lui làm tiến, chiêu này có hiệu quả: “ tiện cho biết cũng có quan hệ, Chỉ Ly nha đầu, ngươi có biết hay vì cái gì bốn Điện chủ chúng ta đều mời ngươi tới chủ điện tu luyện.”

   cho phép tiếp tục vòng vo, cho nên trực tiếp hướng thẳng vào vấn đề.

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, trầm ngâm lát : “Y thuật, tiềm lực, sức bật” nàng có khả năng tổng kết ra tới cũng chỉ có ba nguyên nhân này, tuy rằng trong lòng cũng hiểu được tại đây Thần Quyết cung nhân tài đông đúc, ba điểm này cũng đạt được loại đãi ngộ như vậy.

   Phong Hàn cười gật đầu: “Ngươi tồi, nhưng còn thiếu Thiên Lực”

   “Thiên Lực?”

   Phong Hàn vuốt râu mình cười, : “Nếu như sở liệu của chúng ta tệ, Thiên Lực của ngươi hẳn là Hỗn Độn Thiên Lực.”

   Mộ Chỉ Ly cũng phản ứng lại: “ ra là thế, tự nghĩ bốn vị điện chủ như thế nào đối với ta nhìn bằng con mắt khác.” Tuy nàng biết chỗ cường đại của Hỗn Độn Thiên Lực, cũng biết Hỗn Độn Thiên Lực mang đến cho chính mình nhều chỗ tốt, nhưng là lâu như vậy đến nay chưa từng gặp người nhận thức được Hỗn Độn Thiên Lực của mình nên dần dần nàng hướng đến phương diện này mà nghĩ, nghĩ tới nguyên nhân cuối cùng đúng là bởi vì nó!

   “Hỗn Độn Thiên Lực xuất cực kỳ , trong mấy ngàn vạn người cũng người. Nhiều năm như vậy chưa từng nghe tin tức của Hỗn Độn Thiên Lực, cho nên thời điểm nhìn thấy trận chiến của ngươi cùng Uyển Nhược liền ngay cả chúng ta cũng do dự lát mới xác định là Hỗn Độn Thiên Lực.

   Từ xưa đến nay, người nào có Hỗn Độn Thiên Lực đều là cường giả đứng đầu đại lục Thiên Huyền, bởi vì càng tu luyện về sau, chỗ lợi của Hỗn Độn Thiên Lực càng lớn, đây là nguyên nhân chúng ta coi trọng ngươi nhất. Nếu là bồi dưỡng tốt, tương lai ngươi nhất định có thể có phen nghiệp to lớn!”

   Cho dù nghe được dạng lời như thế, khuôn mặt tuyệt mỹ của Mộ Chỉ Ly có chút dao động, đôi con ngươi lại tràn ngập cơ trí: “Đó cũng là mối nghi ngờ trong lòng ta, ở Thần Quyết Cung nhân tài đông đúc, người làm được như ta cũng ít, nhưng bốn vị điện chủ lại đối đãi với ta ưu ái như thế, nghĩ đến đó là vì Hỗn Độn Thiên Lực.”

   “Chỉ Ly nha đầu, hôm nay gọi ngươi đến đây chủ yếu là có chuyện cũng muốn hỏi ý kiến ngươi.” Phong Hàn cười .

   biết chuyện gì, Điện chủ cứ thẳng.” Mộ Chỉ Ly cũng nghi hoặc trong lòng, Điện chủ thế nhưng còn có việc muốn hỏi thăm ý kiến của mình, này cũng phải là hiếm thấy bình thường.

   “Ta xem ngươi thiên tư thông minh, tu luyện lại khắc khổ, làm việc cực nhọc, muốn thu người làm đồ đệ biết ngươi có bằng lòng ?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng giật mình, này là nàng chưa từng nghĩ đến, bái Phong Hàn làm vi sư? Nếu ở Thần Quyết cung bái Phong Hàn làm vi sư, ràng đối với nàng rất có ưu đãi, ít nhất là trở thành đệ tử thân truyền của Điện chủ, đương nhiên địa vị cũng cao hơn ít, hơn nữa thực lực Phong Hàn cường hãn, dạy đối với nàng mà nhất định là được lời vô cùng.

   Nhiều năm qua như vậy cơ bản đều là nàng tự mình tiến hành tu luyện, khi có Thiên nhi trợ giúp, tuy rằng còn có hai vị sư phó là Tần Ngạo Thiên cùng Tử Thẩm, nhưng bọn họ đều là để lại đồ vật này nọ cấp cho nàng, ràng hề cùng Phong Hàn sư phụ là có thêm khác biệt

   Chính là nàng Mộ Chỉ Ly cũng dự định vẫn đứng ở Thần Quyết cung, nàng là muốn tìm người vì trọng chấn Thiên môn. Nếu nàng trở thành đệ tử chân truyền như trong lời , quyền lợi so với trước kia cũng lớn hơn ít, đương nhiên tìm người càng thêm thuận tiện, dù sao rất nhiều thời điểm tên tuổi cũng có tác dụng rất lớn.

   Như vậy lợi dụng Phong Hàn nàng lại làm được, Phong Hàn đối đãi với nàng rất là tồi, về phía phần thái độ này càng thêm đáng giá cho nàng tôn kính, huống chi tính cách Phong Hàn cùng ông nội mình có chút tương tự, nàng sao lại làm ra chuyện như vậy?

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly chần chờ, Phong Hàn cũng cảm thấy nghi hoặc. Dựa theo suy nghĩ của , Mộ Chỉ Ly nhất định phải cự tuyệt mới đúng, chính là nàng tại chần chờ, chần chờ liền có thể có ý nghĩ cự tuyệt. Theo lý mà cơ hội tốt như vậy có người cự tuyệt, phải là chính khoe khoang, thực lực Phong Hàn tuyệt đối phải là giả!

   Mộ Chỉ Ly bái mình làm vi sư, tu vi cũng có thể tiến bộ nhanh hơn, tin tưởng điểm này Mộ Chỉ Ly cũng có thể nghĩ đến thông suốt, nhe vậy đến tột cùng là vì sao?

   “Chính là có cài vấn đề gì? Làm đệ tử của ta cũng cần trả giá chút gì, ta chỉ hy vọng ngươi có thể kế thừa y bát của ta.” Mộ Chỉ Ly ngươi mang Hỗn Độn Thiên Lực, tương lai thành tựu nhất định là giới hạn. giờ muốn chiếm được đại đa số chính mình dự đoán được gì đó, chỉ hy vọng có thể bồi dưỡng ra được người đệ tử vĩ đại, cuộc đời này đủ vui.

   Mộ Chỉ Ly trầm mặc nữa ngày lúc này mới lên tiếng : “Điện chủ, dám giấu diếm, trước đó ta có hai vị sư phụ.” Ở đại lục Thiên Huyền tuy rằng bài xích người có nhiều sư phụ, bất quá bình thường người có địa vị đều so sánh và để ý.

   Ai cũng hy vọng thân truyền đệ tư chính mình cũng là đệ tử người, tin rằng Phong Hàn cũng giống vậy. Mộ Chỉ Ly muốn thông qua điểm này để uyển chuyển cự tuyệt, dù sao tại chuyện trọng chấn Thiên môn cũng vô cùng khó .

   Phong Hàn trận kinh ngạc, chợt hỏi: “Tần Ngạo Thiên có phải hay trong số đó?” Nghĩ đến Mộ Chỉ Ly sử dụng vũ kỹ, nếu phải đệ tử Tần Ngạo Thiên, Tân Ngạo Thiên có khả năng đem vũ kỹ Tinh Diệu Bắc Đẩu cấp truyền ra.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Điện chủ, ngài biết sư phụ ta?” Lâu như vậy đến nay, vẫn là lần đầu tiên từ trong miệng người khác biết được tin tức Tần Ngạo Thiên, hơn nữa chuyện Tần Ngạo Thiên phó thác nàng còn quên, chính là đến bây giờ còn chưa từng gặp qua sư mẫu.

   “Quả thực như thế,thời điểm nhìn thấy ngươi thi triển Tinh Diệu Bắc Đẩu chúng ta liền nhận ra. Chúng ta cùng Tần Ngạo Thiên xem như quen biết, đối với thanh danh vũ kỹ này cũng là có hiểu biết, bất quá lâu chưa có nhìn qua , tại?”

   “Sư phụ qua đời, thời điểm ta thấy đến sư phụ là ở trong di tích, được sư phụ truyền thừa.” Đáy mắt Mộ Chỉ Ly xuất tia cảm khái. Vị Tần Ngạo Thiên nà đối với nàng cũng tốt lắm, chính là đáng tiếc……

   Nghe vậy mặt Phong Hàn cũng lộ ra vẻ tiếc nuối: “ nghĩ đến kết quả lại như thế, haiz…… vậy vị sư phụ khác của ngươi đâu?”

   vị sư phụ khác giờ cũng còn.” Ngay thời điểm Mộ Chỉ Ly xong câu đó nhìn đến biểu tình kinh ngạc của Phong Hàn, ngẫm lại cũng lạ, chính mình có tổng cộng hai vị sư phụ, thế nhưng hai vị sư phụ đều còn sống. khỏi giải thích, : “Vị sư phụ thứ hai là ta gặp trong truyền thừa chiến trường Thiên Huyền.”

   “Nga, là như thế này a.” Phong Hàn lúc này mới hiểu ra, nguyên lai hai vị sư phụ của Mộ Chỉ Ly đều về cõi tiên, truyền thừa ở chiến trường Thiên Huyền rất nhiều điều này biết, bất quá vận khí của Mộ Chỉ Ly này coi như tốt, người bình thường cả đời tìm khắp nơi được truyền thừa nào, giờ nàng tuổi còn trẻ mà tìm được đến hai nơi truyền thừa.

   Vận khí cũng là loại thực lực a, Phong Hàn vẫn đều cho rằng như vậy, cũng bởi vì phần thực lực qua truyền thừa Mộ Chỉ Ly thu hoạch mà sinh ra thành kiến: “Đó ta đều có thể lý giải được, ta cũng để ý. Bọn họ sư phụ cùng ta là bất đồng, ta có thể dạy ngươi tu luyện thành thạo, vận dụng thiên lực từ từ, đối với ngươi điểm tốt .”

   “Chính là như vậy truyền ra ngoài, Điện chủ người cảm thấy ……” Mộ Chỉ Ly cũng gì hết, bất quá ý tứ trong lời hai người đều có thể hiểu ra.

   ngại phải là ngại, quản người khác nhiều như vậy làm cái gì?” Phong Hàn xua tay , cả đời tùy ý, chưa bao giờ để ý cách nhìn của người khác, lúc trước phiên hỏi bất quá cũng là bởi vì ý nghĩ của chính mình.

   “Nhưng người là Thần Quyết cung Điện chủ, đại biểu cho Thần Quyết cung……”

   “Liên quan gì đến Thần Quyết cung, hay ta có thể cấp cho Thần Quyết cung cảm thấy mất mặt? Nếu Lăng Phong dám như vậy, ta liền trực tiếp rời Thần Quyết cung là được.” Thời điểm Phong Hàn ra đều này có vẻ như là , bộ dáng kia đúng là cũng lão ngoan đồng khác.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi lộ ra tươi cười. Lão giã thú vị như vậy vẫn là lần đầu tiên nàng gặp được, bất quá ấn tượng tốt trong lòng đối với Phong Hàn cũng ngày càng tăng. thể thừa nhận tính cách như vậy càng làm cho người ta thêm thích, liền ngay cả nàng cũng có cảm giác này.

   Nàng có thể nhìn ra được, Phong Hàn này tất nhiên là vị cực kỳ bao che khuyết điểm. Cùng nàng giống nhau, cũng là người bao che khuyết điểm.

   xong này nọ, Phong Hàn cũng khỏi lại hỏi: “Chỉ Ly nha đầu, ngươi có bằng lòng làm đồ nhi của ta ?”

   mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra tươi cười, hề do dự: “Sư phụ ở , xin nhận đại lễ của đồ nhi.” giọng, Mộ Chỉ Ly cúi đầu chín mươi độ.

   Nhìn thấy biểu của Mộ Chỉ ly, Phong Hàn cười toe toét: “đồ đệ tốt, đồ đệ tốt, mau đứng lên.” Rốt cuộc cũng đem được đồ đệ này thu được, trong lòng vô cùng sung sướng, ngày mai đem tin tức này cho lão già Ninh Trí Viễn này biết, lúc trước bọn họ làm cho chính mình vùi xuống, tại mình cũng có cơ hội trả thù.

   Đương nhiên, khoái cảm trả thù cũng như thu được đồ đệ tốt càng làm cho vui vẻ: “Hôm nay ngươi vừa tới liền nghỉ ngơi cho tốt , thương thế của ngươi vừa mới hồi phục lại, phải chú ý nhiều chút. Ngày mai sáng sớm ngươi đến chủ điện ta giới thiệu các vị sư huynh sư tỷ cho ngươi biết, tương lai các ngươi cùng nhau tu luyện, tốt nhất nên có quan hệ đối xử tốt.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đa tạ sư phụ, ta .” Trong lòng cũng thầm than, xem ra trong lúc mình cũng tỷ muội Uyển Nhược chiến đấu làm cho mọi người khắc sâu ấn tượng , có thể nào đều nghĩ chính mình làm khó dễ bọn họ ? Ấn tượng này phải nhanh tiêu trừ mới được……

   Nếu là ở thời điểm bình thường việc này được xem là gì, nhưng tại nàng bắt đầu tìm kiếm người danh sách, loại thời điểm này nhận thức người có vẻ tất yếu, dù sao thời gian mọi người ở Thần Quyết cung cũng dài hơn so với nàng, nghĩ đến hiểu biết so với nàng cũng nhiều hơn.

   Chỉ cần biết chút tin tức, đối với nàng cũng là có giúp ích lớn.

   Trong phòng.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy chỗ ở mới của mình, phát nơi này còn cường hơn điện Lưu Hoan, hết thảy đều đầy đủ mọi thứ, bọn họ căn bản là cần mang cái gì, hơn nữa trang sức cũng cực kỳ đẹp.

   “Phòng ở này cũng tồi, ở nơi này cực lỳ thoải mái.” Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái .

   “Đúng vậy, đãi ngộ này rất tốt, bất quá ta cũng chú ý tới phải mọi người ai cũng vậy có nơi ở như vậy.” Thiên nhi lên tiếng , trước khi Mộ Chỉ Ly đến nàng cũng chung quanh đánh giá phen, cho nên cũng phát ra điều đó.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ky cũng sửng sốt: “Này phòng ở cũng giống nhau?” Nàng còn tưởng rằng phòng ở điện Chu Tước đều giống nhau.

   Thiên nhi gật đầu: “ giống nhau, ta xem chỉ có nhân tài tu luyện ở chủ điện mới có đãi ngộ như vậy. Phòng ở của người tu luyện ở phân điện cùng phòng ở điện Lưu Hoan sai biệt lắm, bất quá đều tồi hơn ở bên ngoài. Theo điểm này mà bắt đầu, chủ điện cùng phân điện có khoảng cách phân biệt, ta khẳng định tất cả mọi người đều muốn đến chủ điện tu luyện phải vì nguyên nhân nơi ở tốt, ta xem căn bản là chỗ tu luyện tốt!”
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :