(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 9: Sư huynh sư tỷ
   Hôm sau.

   Sáng sớm Mộ Chỉ Ly liền cùng Thiên nhi, A Vũ ba người điện chủ điện Chu Tước. Bụi Thái Lang mình ở trong phòng tu luyện, đối với việc ba người cùng nhau lên mà nó chỉ có thể ở trong phòng, điểm này oán giận của Bụi Thái Lang cũng , hết thảy điều này chính là động lực kích thích nó tu luyện..

   Vì để cho Bụi Thái Lang tu luyện tốt, Mộ Chỉ Ly cũng đem phân nửa tinh người giao cho Bụi Thái Lang. Tu luyện thông qua hấp thu thiên lực trong tinh so với hấp thụ trong khí nhanh hơn nhiều. Lấy cơ thể Bụi Thái Lang với việc tu luyện năng lượng cuồng bạo tồn tại vấn đề gì, cho nên nàng cũng cần lo lắng.

   Đây là ngày đầu tiên bọn họ chính thức tu luyện tại điện chủ điện Chu Tước, tinh thần của mấy người đều có vẻ thần thanh khí sảng. Ngoài bọn họ ra còn có ba người, bọn Hiên Viên Dật đều ở ngoài phân điện tiến hành tu luyện, về điểm này tất cả bọn họ đều dự đoán được, bất quá tu luyện ở phân điện cũng có cơ hội, tin tưởng nhóm nhất định nắm chắc.

   Lúc này từ Thiên Thăng quốc trở về lúc sau, tính nết bọn Hiên Viên Dật đề cải biến ít, tu luyện cũng phá lệ nghiêm túc. Thiên tư bọn họ cũng kém. Chỉ cần cố gắng tương lai thành tựu cũng hề thấp, này cũng cần Mộ Chỉ Ly lo lắng cho bọn họ. Chính là về sau cơ hội gặp mặt ít hơn ít.

   Đám người Mộ Chỉ Ly ở đường hướng chủ điện, xung quanh ít ánh mắt mọi người toát ra hâm mộ đối với bọn họ. Chủ điện a, tất cả người phân điện đều muốn vào chủ điện tu luyện, chính là đáng tiếc, việc này quá khó khăn.

   Trong điện Chu Tước to như thế, số đệ tử tính ra có hơn trăm vạn, trong đó tuyệt đại đa số đều ở phân điện tiến hành tu luyện, mà người có thể ở chủ điện tu luyện ít ỏi có mấy, con số này ra đủ để mọi người kinh hãi.

   Vì vậy ngay cả xác suất phần vạn cũng đều có, người ở chủ điện tu luyện tổng cộng bất quá hơn hai mươi người. Đương nhiên, này trước mắt chính là người ở chủ điện tu luyện, còn có ít người đều ra bên ngoài rèn luyện.

   Trong Thần Quyết cung chỉ có thực lực đạt đến cảnh giới nhất định mới có thể ra ngoài rèn luyện, nếu mọi người chỉ có thể đứng trong điện tu luyện. Chỉ có điện chủ, chấp cảm thấy thực lực của bọn họ đủ đối mặt ở thời điểm đó, bọn họ mới có thể đạt được tư cách như vậy.

   Bình thường cũng chỉ có tiến vào chủ điện tu luyện lúc sau mới có thể có cơ hội tiến ra ngoài tu luyện. Dù sao chỉ có thông qua rèn luyện bọn họ mới có thể đạt được thực lực cường đại. Bọn họ là thông qua gia tộc đề cử vân…vân… mới có cơ hội thông qua khảo hạch của Thần Quyết cung mà vào nơi này, này cùng những người thông qua rèn luyện ở chiến trường Thiên Huyền tiến vào môn phái có chút bất đồng.

   Huống chi cho dù là thông qua rèn luyện tiến vào Thần Quyết cung, mực ở nơi này lẳng lặng tu luyện, thời gian dài quá cũng phải ra ngoài, bất luận nâng cao hiểu biết hay là nâng cao kỹ xảo chiến đấu đều rất là sai.

   Đối với bốn điện chủ điện, mọi người vẫn là có nghi hoặc, bởi vì nhiều năm qua như vậy mà bốn vị điện chủ người đều vẫn duy trì ở khoảng hai mươi, mỗi khi người mới gia nhập thời điểm người cũ rời , cứ như vậy số lượng này có thể là duy trì động thái cố định. Tất cả mọi người người cũ là ra ngoài rèn luyện, chính là tựa hồ có thể hay có thể nhiều năm rèn luyện như vậy cũng lĩnh hội?

   Này hết thảy chờ thời điểm bọn tiến vào chủ điện tu luyện đạt được năng lực để hiểu, Thần Quyết cung to lớn như thế cũng phải bọn họ đều có thể giải thích, chỉ có thể đạt đến loại thực lực như vậy sau này mới có thể biết được hết thảy.

   Thiên nhi cảm thụ ánh mắt hâm mộ của mọi người chung quanh, khoe miệng khỏi giương cao tươi cười: “Chỉ Ly, chỉ là có thể ở chủ điện tu luyện liền làm cho mọi người phải hâm mộ như thế, nếu là bọn họ biết ngươi trở thành đệ tử cuối cùng của Phong Hàn điện chủ biết hâm mộ thành cái dạng gì.”

   “Ta xem vậy phải là hâm mộ, mà là ghen tị.” Hiếm thấy, tiếng của A Vũ khan khan cười , sau khi ra khỏi chiến trường Thiên Huyền tâm tình của có vẻ vô cùng tốt, dù sao nhiều năm qua như vậy rốt cục có thể nhìn thấy sắc thái thế giới bên ngoài, hề là mảnh hoang vu kia.

   “Ha ha” tiếng cười của Thiên nhi dẫn tới ít người đều dừng chân nhìn nàng.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng cười theo : “Chuyện này sư phụ còn , các ngươi tại đều thể tiết lộ ra ngoài .” Nhân ngôn đáng sợ , tuy rằng nàng sợ, nhưng này liền có vẻ có chút tôn trọng sư phụ.

   Thiên nhi gật đầu: “Yên tâm , điểm ấy chúng ta vẫn biết đến!”

   Rất nhanh, ba người đến chủ điện. Này, chủ điện kỳ cũng chính là cái đại điện, là nơi ngày thường mọi người tụ tập, về phần nơi tu luyện hẳn phải là nơi này.

   Ba người Mộ Chỉ Ly đến tương đối sớm, cho nên thời điểm đến chỉ có ba người bọn họ, những người khác đều còn chưa từng đến. Sau chờ lát liền thấy được cả trai lẫn đều hướng bên này đến, bộ dáng kia rất là hòa hợp. Có lẽ trong đó quan hệ sư huynh sư muội là cực kỳ tồi, cảm tình giả liếc mắt cái liền có thể xem ra được.

   Mọi người đối với bọn người Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười thân mật, như thế làm cho đám người Mộ Chỉ Ly có cảm giác trước mắt sáng ngời. Sau khi bọn họ vào Thần Quyết cung rất ít cùng mọi người giao tiếp, duy nhất là tiếp xúc nhiều nhất còn chính là cùng hai tỷ muội Uyển Nhược sinh ra mâu thuẫn, mà cảm giác hai người này gây cho bọn họ hiển nhiên phải tốt lắm.

   tại nhìn thấy bộ dáng thân mật của sư huynh sư muội, đương nhiên làm cho người ta cảm thấy loại ấm áp khó nên lời. Đây mới là đại gia đình như trong suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly.

   Lúc sau mọi người đều đến đông đủ liền đứng vị trí của chính mình, bộ dáng ngay ngắn theo thứ tự hiển nhiên ngày thường đề là đứng như vậy, còn lại ba người Mộ Chỉ Ly tùy ý tìm chỗ đứng, quá hồi, Điện chủ Phong Hàn đến.

   Ngày thường Điện chủ ở trong mắt mọi người cực kỳ nghiêm túc lúc này cũng mang theo ý cười, có vẻ dễ dàng ở chung hơn ít.

   “Tất cả mọi người đến đông đủ, hôm nay ta cấp cho các ngươi giới thiệu chút về sư muội sư đệ mới đến.” Phong Hàn cười

   Ở bên trong môn phái, sắp xếp vị trí cũng căn cứ vào tuổi để sắp xếp lớn , mà căn cứ tư lịch (tư cách và từng trải) để sắp xếp lớn . Cho dù đối phương tuổi so với ngươi ít hơn mười tuổi, mà đối phương tiến vào môn phái so với ngươi sớm hơn ngày, như vậy nàng chính là sư tỷ của ngươi.

   A Vũ vốn là bộ dáng lão giả, bất quá sau khi đột phá cái cảnh giới, cho nên tuổi cũng có vẻ trẻ lại ít. Chính là ở trong này như trước có vẻ hợp nhau, cho nên Mộ Chỉ Ly cấp cho A Vũ chút dịch dung, tại A Võ nhìn qua cũng rất là trẻ tuổi.

   Đối với điểm này A Vũ cũng có ý kiến gì. đến nơi này chỉ vì theo Bụi Thái Lang, đợi cho thời điểm thực lực Bụi Thái Lang đủ cường đại, và Bụi Thái Lang cùng nhau chuyến quay về tộc Khiếu Nguyện Thiên Lang, về phần mặt khác đợi sau đó hãy . Tướng mạo linh tinh, chút cũng cảm giác, nếu Mộ Chỉ Ly như vậy liền làm như vậy.

   Lời Phong Hàn xong, tất cả mọi người đều đem tầm mắt chuyển đến ba người Mộ Chỉ Ly, bất luận nam nữ mặt đều lộ ra ý cười trong suốt, trong mắt mang theo tia kinh diễm, chính là mạt kinh diễm này trừ bỏ thưởng thức ngoài ra cũng còn tâm tình dư thừa khác.

   Loại ánh mắt này khiến cho bọn họ trong lòng Mộ Chỉ Ly có hơn vài phần hảo cảm, phải bọn họ tự cho mình rất cao, ngày thường nhìn về phía bọn họ trong ánh mắt thuần túy như vậy cũng rất ít.

   “Tin tưởng mọi người đối với ba người bọn họ cũng có hiểu biết nhất định, các ngươi liền tự giới thiệu với nhau phen . Nếu đến điện chủ điện Chu Tước ta tu luyện, mọi người chính là người nhà.” Phong Hàn hiền lành như trước, ở thời gian tiếp xúc sau này Mộ Chỉ Ly mới biết được Phong Hàn ở bên trong chủ điện luôn luôn đều là bộ dáng hiền lành như vậy, cùng đệ tử trong điện quan hệ vô cùng tốt.

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly cũng dẫn đầu ra tiếng : “Mộ Chỉ Ly, lần đầu gặp mặt có gì sơ xuất, còn hy vọng sư huynh sư tỷ chiếu cố nhiều.” Dung nhan tuyệt mỹ mang theo nụ cười thản nhiên yếu ớt, mọi người nghĩ muốn chiếu cố cũng đều được.

   Thiên nhi cũng cười dịu dàng : “Ta là muội muội của Chỉ Ly, Thiên Nhi.” Bộ dáng như tinh lonh đáng dẫn đến ít người tâm sinh hảo cảm. đôi hoa tỷ muội Mộ Chỉ Ly còn hơn hoa tỷ muội Uyển Vận, mạnh hơn nhiều lắm a! Còn lại A Vũ giới thiệu là đơn giản nhất, trực tiếp chính là hai chữ: “A Vũ”

   Đến đây mọi người thấy mắt A Vũ trước sau đều có dư thừa tình cảm, đều nghĩ đến tính cách của A Vũ dường như có phần lãnh đạm cho nên cũng có thể lý giải.

   “Ta là đại sư huynh — Cung Linh, về sau có vấn đề gì đều có thể tìm đến ta.” nam tử có tướng mạo bất phàm giọng ấm áp, bộ dáng kia có vài phần hương vị đại ca hàng xóm.

   ……

   Trải qua phen tìm hiểu lẫn nhau, Mộ Chỉ Ly đối với những người tu luyện trong điện cũng có ít hiểu biết. Về phần hiểu biết nhiều hơn phải thông qua những ngày sau, bất quá cũng may bọn họ đều rất hòa thuận, ít nhất ở mặt ngoài là như thế.

   “Hôm nay vừa lúc là thời điểm tiến vào Huyền Băng Thánh đàm (đầm, hồ), các ngươi liền cùng nhau vào thôi. Đối với ba vị sư muội sư đệ các ngươi cũng chiếu cố nhiều tí.” Phong Hàn mở miệng : “Nếu bị ta biết là các ngươi khi dễ sư muội sư đệ các ngươi ……”

   “Sư phụ, chúng ta nhất định chiếu cố tốt sư đệ sư muội!” Đại sư huynh Cung Linh cam đoan , này chuyện hai người sư muội tiến vào điện chủ điện Chu Tước bọn họ biết là bao nhiêu người hâm mộ, bọn như thế nào khi dễ bọn họ đâu?

   Phải biết rằng từ sau khi Quý kết thúc, đệ tử chủ điện ba điện khác cùng chuyện ngừng lần, bên trong ngôn ngữ đều là hâm mộ làm cho cảm thấy thống khoái a! Nhất là điện Thanh Long cùng điện Bạch Hổ, Quý lần này bọn lại bại cho bọn họ, nếu đổi lại là lời trong quá khứ, bọn họ nhất định cố ý chế nhạo chính mình, cuối cùng là hâm mộ mình.

   Nhìn thấy bộ dáng cam đoan kia của Cung Linh, Phong Hàn cũng gật đầu: “ thôi, hy vọng lần này ở Huyền Băng Thánh đàm các ngươi có thể có thu hoạch tốt.”

   Nhìn thấy những người khác bộ dáng hiểu , còn lại ba người Mộ Chỉ Ly nghi hoặc thôi. Huyền Băng Thánh đàm là cái gì? Bọn họ cho tới bây giờ cũng từng nghe qua, này như lọt vào sương mù, cảm giác đúng là được tốt.

   Phong Hàn nhìn bóng dáng chúng đệ tử rời , khóe miệng cũng là lộ ra tươi cười. là cố ý, nương cơ hội hôm nay làm cho Mộ Chỉ Ly cùng bọn họ hảo hảo ở chung phen, cùng sư huynh sư tỷ chỗ đó quan hệ tốt đối với nàng mà cũng có chỗ tốt, dù sao ở trong này tuy là cùng môn phái nhưng cùng trong điện tranh đấu cũng ít, nếu thể cùng sư huynh sư tỷ quan hệ tốt tương lai liền có vẻ tứ cố vô thân.

   Này ở môn phái tu luyện cũng là đại yếu tố, là dùng tâm lương khổ a! trước tiên chuyện thu Mộ Chỉ Ly làm đệ tử chân truyền ra cũng là vì làm cho nàng dung nhập tập thể tốt hơn, cho mọi sinh ra cảm giác ghen tị, như vậy đối với nàng có thể tốt. Dọc theo đường , Cung Linh đều là ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, cười : “Mộ sư muội, ngươi là biết Huyền Băng Thánh đàm?” Nhìn thấy bộ dáng nghi hoặc của Mộ Chỉ Ly liền đoán ra.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Làm phiền sư huynh cho hay”

   “Sư muội khách khí, về sau tất cả mọi người cùng nhau tu luyện chỗ, có cái gì thẳng là tốt rồi, cần khách khí như thế.” giọng, Cung Linh còn hướng đến những người khác hỏi: “Huynh đúng vậy?”

   Lời này vừa ra, người bên cạnh cười : “Đương nhiên cần khách khí!”

   Cung Linh quay đầu lại, nhún nhún vai : “Nhìn xem?”

   Mộ Chỉ Ly khỏi nở nụ cười: “Đích xác, như vậy sư huynh liền cho ta đến tột cùng Huyền Băng Thánh đàm là như thế nào ! Ta đối với Thần Quyết cung nhiều chuyện cũng hiểu biết, đến lúc đó vẫn phải phiền toái sư huynh, người cũng thể ngại phiền.”

   “Đó là đương nhiên” Cung Linh vỗ ngực cam đoan: “Huyền Băng Thánh đàm là nơi tu luyện ở Thần Quyết cung, hấp thu năng lượng ở Huyền Băng Thánh đàm đối với tu luyện của chúng ta rất là có lợi, nếu là sắp đạt đến đột phá, đến Huyền Băng Thánh đàm liền có thể đột phá.

   Này Huyền Băng Thánh đàm chỉ cho đệ tử tu luyện ở chủ điện chúng ta mới được vào tu luyện, này cũng là nguyên nhân phần đông phân điện đệ tử muốn tiến vào chủ điện”

   ra là thế” Mộ Chỉ Ly cảm khái tiếng, nàng chủ điện tu luyện tài nguyên khẳng định cùng phân điện giống nhau, giờ xem ra chênh lệch cũng phải bình thường. Nàng tuy rằng còn có hiểu biết hiệu quả của Huyền Băng Thánh đàm, bất quá nhìn bộ dáng kích động của mọi người là biết tuyệt đối kém được.

   Địa phương có thể làm cho cường giả Thiên Huyền cảnh cảm thấy vui sướng, tác dụng có thể kém?

   “Huyền Băng Thánh đàm ở Thần Quyết cung cũng chỉ có chỗ? Chúng ta đây có phải hay cùng với đệ tử ba điện cùng nhau?” Mộ Chỉ Ly rất nhanh nghĩ đến điểm này, Thần Quyết cung có khả năng có được bốn Huyền Băng Thánh đàm .

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, Cung Linh nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong ánh mắt cũng là hơn tia sáng kỳ dị, này sư muội mới đến chỉ riêng có năng lực xuất chúng, tâm trí cũng thực xuất chúng: “ tồi, mỗi lần Huyền Băng Thánh đàm mở ra đều là đệ tử chủ điện bốn điện chúng ta tiến vào, ở bên trong lộ ra bản lĩnh cao cường xem ai có thể hấp thu năng lượng thánh đàm, này cũng là bốn phân điện chúng ta phán cùng chỗ.”

   “Phán so với người khác xem ai hấp thu năng lượng nhiều hơn?” Mộ Chỉ Ly nghi hoặc ra tiếng

   “Đừng nhìn các điện mặt ngoài tốt lắm, ở Huyền Băng Thánh đàm thời điểm đoạt năng lượng liền như sói đói chụp mồi, chính là năng lượng thánh đàm thể mang , nếu chỉ sợ bọn họ đều lấy vại mang hết nước . Cho nên bình thường ở bên trong chúng ta đều buông ra hết thảy sức lực hấp thu năng lượng trong đó.

   cơ bản bốn điện chúng ta có thể so sánh với đô thị, dần dần ngươi thích ứng. Chủ điện cùng phân điện bất đồng, chủ điện đẹ tử đều là từ các phân điện tuyển đến thực lực tồi, rất có thể cho thực lực của các điện, cho nên biểu của chúng ta cũng là biều cho Chu Tước điện.

   Tuy rằng chúng ta bất luận khi nào, chỗ nào đều tiến hành phán nhưng dù sao chúng ta cũng là đồng môn sư huynh đệ, cho nên xuất hành vi tàn nhẫn, điểm ấy ra cần lo lắng.”

   Cung Linh giải thích cụ thể, làm cho Mộ Chỉ Ly đối với tình trạng của bốn điện hiểu biết thêm ít. Như vậy phán tựa hồ cũng rất là thú vị, xem như loại cạnh tranh tốt, nếu có cạnh tranh, đệ tử tu luyện tích cực chừng yếu hơn rất nhiều, ra có thể xem là phương pháp tốt.

   Trong lòng đối với Huyền Băng Thánh đàm kia cũng dâng lên tia tò mò, tu luyện năng lượng đến tột cùng có nhiều lợi ích, khiến cho Mộ Chỉ Ly khỏi nhớ đến năng lượng ở Hắc trì.

   Địa phương Huyền Băng Thánh đàm cũng gần, mọi người ra khỏi điện Chu Tước vẫn hướng phía sau đến, dần dần đệ tử đứng xung quanh cũng ít dần. Mộ Chỉ Ly lúc này mới chú ý đến phía trước bọn họ cách đó xa có tòa nhà , kế bên là đường lên núi, hay có thể nào Huyền Băng Thánh đàm ngay tại ngọn núi kia?

   Kế tiếp hết thảy chứng minh rằng Mộ Chỉ Ly đoán đúng, mọi người đường đến thượng cầu. Thời điểm qua cây cầu Mộ Chỉ Ly khỏi hướng đến hạ cầu nhìn thoáng qua, tuy rằng sớm có đoán trước, này vừa thấy cũng làm cho nàng trận kinh hãi. Hạ cầu là vực sâu vạn trượng nhìn đến. Nếu là ngã xuống kết quả đúng là tan xương nát thịt.

   Thân cầu rất chắc chắn, vòng bảo hộ cũng an toàn, nếu phải cố ý hành động hẳn là có cái gì có thể ngã xuống.

   Thời điểm mọi người trước mặt đến ngọn núi, hai gã giữ cửa núi cũng xuất trước mặt mọi người, chỉ thấy Cung Linh xuất ra đạo lệnh bài cấp người nọ xem xong bọn họ liền lui xuống, làm cho đám người Cung Linh vào.

   được lúc, trước mặt đám người Mộ Chỉ Ly xuất cái cung điện, bất quá cung điện này còn lớn hơn điện Chu Tước mấy lần, đại môn (cửa lớn) màu vàng gắt gao đóng chặt.

   Ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly còn có đệ tử điện Thanh Long, tại đại môn đóng chặt cư nhiên là chờ đệ tử điện Bạch Hổ cùng điện Huyền Vũ.

   “Thực lực điện Thanh Long chúng ta cực mạnh, biết nàng ta vì cái gì như vậy lại chọn ……” Người hai điện còn có dừng lại hồi liền nghe được lời của người điện Thanh Long truyền đến.

   Chân mày Thiên nhi cau lại, hướng đến Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly, như thế nào mà chúng ta đến đâu là phiền toái theo đến đó a?” Đến cuộc sống trong Thần Quyết cung, bọn vẫn chủ động đến trêu chọc người khác, này phiền toái lại giống như ngừng hướng người bọn họ mà dựa vào.

   Nghe vậy khóe miệng của Mộ Chỉ Ly cũng giương lên tia tươi cười bất đắc dĩ: “Thôi, này cũng còn cách nào khác.” Điện Thanh Long ở trong bốn điện là có thực lực cực mạnh, đại đa số người trong tình huống này đều lựa chọn điện Thanh Long, mà nàng phương pháp trái ngược đương nhiên dẫn đến trong điện Thanh Long bất mãn nho .

   Chính là cũng rồi, nàng cũng thèm để ý, chỉ cần quá phận liền tốt.

   Nhưng mà Mộ Chỉ Ly sao có nghĩa là người khác sao cả, Cung Linh khỏi phản bác : “Lời này của các ngươi có ý tứ gì, Chỉ Ly đến điện Chu Tước chúng ta, các ngươi phục à?”

   phục thế nào? Chúng ta chính là người nào đó có ánh mắt!”

   phục đến mình đấu ? Các ngươi ăn được bồ đào bồ đào còn xanh à!”

   “Ngươi cái gì?”

   ……

   Nguyên bản chính là Cung Linh cùng người đối phương tranh chấp, thời gian ngắn ngủi liền thành toàn thể người của hai điện tranh chấp, ba người Mộ Chỉ Ly đứng ở bên nhìn thấy màn này mặt lộ ra vẻ ngượng nghịu. Mộ Chỉ ly cũng phải là người am hiểu tranh chấp cùng người khác, nàng bình thường đều trực tiếp đấu võ, tai loại tình huống này hiển nhiên thích hợp động thủ, chỉ có thể bên nhìn bọn họ ầm ĩ……

   Đúng lúc này đạo thân ảnh màu trắng cũng từ trời giáng xuống, vona tranh cãi ầm ĩ thời khắc xuất cũng liền ngừng lại……
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 10: Huyền Băng Thánh đàm
   Mọi người thấy đạo thân ảnh trước mặt, tất cả mọi người đều ngậm miệng lại.

   “Các ngươi làm cái gì? Thân là đồng môn đệ tử phải hài hòa ở chung mới đúng.” bộ bạch bào càng làm cho Lăng Lạc Trần giống phàm nhân, khuôn mặt tuấn dật tràn đầy lạnh nhạt.

   “Sư huynh rất đúng.”

   “Là chúng ta sai.”

   Người điện Thanh Long cùng điện Chu Tước đồng thời đứng lên giải thích, bên trong lời tia phục, trong mắt nhìn về phía Lăng Lạc Trần mang theo tia sùng bái.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng ngẩn ra. Nàng vẫn đều biết rằng địa vị của LĂng Lạc Trần ở Thần Quyết cung rất cao, nếu cũng xuất ở chiến trường Thiên Huyền nhận người, chính là tại nàng vẫn xem hết thảy. Ở Thần Quyết cung, uy vọng của Lăng Lạc Trần đạt đến đỉnh, sợ là có thể sánh vai cùng điện chủ.

   Lăng Lạc Trần gật đầu, khuôn mặt như trích tiên cũng lộ ra tia hài lòng: “Bất luận Mộ sư muội ở cái điện nào tu luyện, nàng đều là sư muội Thần Quyết cung chúng ta. Các ngươi thân là sư huynh sư tỷ hẳn là đối với nàng trợ giúp mà phải như vậy mới đúng.”

   Cái này, đệ tử điện Thanh Long và điện Chu Tước mặt đều lộ ra tia nghi hoặc, hôm nay Lăng sư huynh có chút khác thường a! Ngày thường Lăng sư huynh rất ít khi chú ý chuyện khác, càng miễn bàn giống như hôm nay cố ý đưa ra đích danh Mộ Chỉ Ly.

   Chính Mộ Chỉ Ly nhưng lại cảm giác được, chỉ cảm thấy cách của Lăng Lạc Trần như vậy thực bình thường, nhưng là người khác lại thấy Lăng Lạc Trần như vậy là giúp Mộ Chỉ Ly thể nghi ngờ. Lâu như vậy đến nay cho đến bây giờ nhưng chưa từng thấy Lăng sư huynh đối với người nào đặc biệt quá.

   Nghĩ vậy, ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người nhìn Mộ Chỉ Ly cũng biến hóa hơn vào phần, bất quá nghĩ đến qua lời hôm nay của Lăng Lạc Trần, có người đối với việc Mộ Chỉ Ly tiến đến điện Chu Tước có ý kiến khác thường. Ở trong mắt đệ tử, danh vọng của Lăng Lạc Trần quả thực so với Điện chủ còn cao hơn.

   Mệnh lệnh Điện chủ bọn họ thể vi phạm, mà lời của Lăng Lạc Trần bọn họ cũng muốn vi phạm, so sánh hai người với nhau nhìn ra khác biệt. Ở trong mắt mọi người, thực lực Lăng Lạc Trần đáng cho bọn họ tôn trọng, Lăng Lạc Trần là thần tượng của bọn họ là mục tiêu bọn họ phấn đấu, hy vọng có ngày có thể trở thành nhân vật giống như Lăng Lạc Trần.

   “Này danh vọng của Lăng Lạc Trần cũng đủ cao, vậy đệ tử còn quá nghe lời .” Thiên nhi giọng cùng Mộ Chỉ Ly câu. Ở chiến trường Thiên Huyền thời điểm nhìn thấy Lăng Lạc Trần đó là nàng liền biết ở Thần Quyết cung có địa vị bất phàm, giờ tựa hồ xem ra càng hơn nữa.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Bất quá xác thực có bổn như thế.” Đối với Lăng Lạc Trần, ấn tượng của nàng đều tồi. Có lẽ bởi vì khí chất phiêu miểu, giống phàm nhân cho nên mới có khuyết điểm .

   đây là giúp ngươi.” Thiên nhi lên tiếng , từ thời điểm lần đầu tiên nàng nhìn thấy Lăng Lạc Trần nàng liền biết Lăng Lạc Trần đối với Mộ Chỉ Ly có chút bất đồng, nếu nhân vật như như thế nào lại có thể dừng lại ở Mộ gia xem Mộ Chỉ Ly luyện võ đâu?

   nghĩ tới tại hai người lại cùng môn phái, này hết thảy đúng là có chút tốt…… Này đều là chuyện tình của Chỉ Ly, nàng cũng tiện cái gì đó.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng sửng sốt, nàng nhưng ra xem điểm này……

   “Chỉ Ly, mấy ngày nay ta bế quan, bỏ lỡ so quý. Ngươi đến lâu như vậy ta đều giúp được ngươi chút gì, ngượng ngùng.” Lần trước nhận thấy được đột phá nên nhân cơ hội bế quan, nghĩ tới lần này bế quan thế nhưng lại tốn nhiều thời gian như vậy, thế cho nên bỏ lỡ so quý.

   Thời gian Mộ Chỉ Ly đến Thần Quyết cung cũng hơn hai tháng, vốn tính toán tại thời gian này làm cho nàng quen thuộc ít chuyện tình ở Thần Quyết cung, chưa từng nghĩ lại chậm……

   Nghe được lời của Lăng Lạc Trần, Mộ Chỉ Ly cười lắc đầu: “ có việc gì, bế quan trọng yếu. Huống chi mấy ngày nay Thanh Nhân cũng giúp ta ít, ta ở trong này tốt lắm.” biết vì sao, nàng hy vọng nhìn thấy biểu tình áy náy như thế này khuôn mặt Lăng Lạc Trần, nàng tình nguyện nhìn bộ dáng mặt chút thay đổi.

   Gặp bộ dáng Mộ Chỉ Ly như vậy, trong lòng Lăng Lạc Trần cũng có tia ảm đạm, bất quá rất nhanh tan biến. Khóe miệng giương lên tia nhợt nhạt: “Nếu có chuyện gì đều có thể đến tìm ta, tại ta là sư huynh ngươi, đương nhiên có nghĩa vụ chiếu cố ngươi.”

   “Kia về sau liền phiền toái ngươi!” Mộ Chỉ Ly cũng chối từ, uy vọng của Lăng Lạc Trần ở Thần Quyết cung cao như thế, có hỗ trợ mình có thể bớt rất nhiều phiền toái.

   Trong lúc hai người ở đó chuyện, người của điện Bạch Hổ cùng điện Huyền Vũ đều chạy đến, thời điểm nhìn thấy Lăng Lạc Trần cùng Mộ Chỉ Ly chuyện lộ vẻ tươi cười, tất cả mọi người khỏi xoa hai mắt của mình, nghĩ đến bọn họ hoa mắt.

   Chính là nhìn thấy biểu tình lẫn nhau mới biết đó hết thảy là , Lăng sư huynh nở nụ cười! Này sư muội mới tới cũng khỏi quá truyền kỳ ? Ngày thường Lăng sư huynh trừ bỏ Trầm sư tỷ cùng mấy người bọn họ trò chuyện, cơ bản là cùng người bên ngoài giao tiếp.

   Này Mộ Chỉ Ly vừa mới đến thế nhưng liền cùng Lăng sư huynh chuyện? Mọi người cảm thấy được Mộ Chỉ Ly phía trước tất cả truyền kỳ hết thảy đều bằng hôm nay cùng Lăng sư huynh chuyện với nhau.

   Đợi sau khi Lăng Lạc Trần rời khỏi, sân này im lặng vô cùng nhất thời nổ tung oa, ánh mắt mọi người đều rơi xuống người Mộ Chỉ Ly.

   “Lăng sư huynh sao lại mình cùng Mộ Chỉ Ly chuyện? Bộ dáng kia giống như rất quen thuộc?”

   “Lăng sư huynh còn nở nụ cười! thế nhưng đối mặt với nữ tử khác nở nụ cười!” nữ đệ tử khác có vẻ có chút chịu nổi, thanh tự giác đề cao thêm vài phần.

   “Trừ bỏ sư tỷ Trầm Thanh Nhân ở bên ngoài, còn chưa từng bao giờ thấy Lăng sư huynh cùng vị nữ tử ấy chuyện với nhau mà cười qua đâu!”

   “Đừng là cười, ngày thường ngay cả cơ hội cùng Lăng sư huynh chuyện đều có đâu, Mộ sư muội này mới tới thế nhưng là có thể cùng Lăng sư huynh chuyện, là…”

   Trong lúc nhất thời, ánh mắt bọn nữ tử nhìn về phía Mộ Chỉ Ly tràn ngập ghen tỵ, Lăng sư huynh có thể là ý trung nhân trong mộng của tất cả nữ tử ở Thần Quyết cung, lúc này tự nhiên là thể bình tĩnh.

   Nếu là tin tức này truyền ra, sợ là càng thể bình tĩnh.

   Lúc này, sư tỷ Lê Tố ở điện Chu Tước cũng tiến đến bên người Mộ Chỉ Ly, cười hỏi: “Chỉ Ly sư muội, ngươi cùng Lăng sư huynh nhận thức như thế nào a?” Cũng may Chỉ Ly là người điện Chu Tước bọn họ, hỏi cũng tiện a!

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy vẻ mặt khẩn trương của Lê Tố sư tỷ khỏi cười : “Trước kia ta cùng Lạc Trần có nhận thức, cho nên mới có thể theo ta chuyện như vậy”

   Nghe lời trả lời như thế, kinh ngạc mặt Lê Tố cũng tiêu tan hơn phân nữa: “ ra là thế, nghĩ các người thế nhưng nhận thức từ sớm. Kia Chỉ Ly sư muội là vì Lăng sư huynh nên mới quyết định đến Thần Quyết cung sao?”

   Ở Lê Tố xem ra, họ nghĩ cái Mộ Chỉ Ly gọi là nhận thức sớm là thời điểm bọn họ nhận thức ở chiến trường Thiên Huyền, lúc ấy là Lăng sư huynh tiến đến nhận người, tại nơi ấy thời điểm nhận thức ra thực bình thường, chuyện liền cũng chằng có gì kỳ quái.

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “Bởi vì Thần Quyết cung thích hợp nên ta mới đến.” Trong lòng cũng thầm cười mị lực của Lăng Lạc Trần là đủ lớn , xem ra Lê Tố sư tỷ cũng là trong số đó.

   Phiên luận đàm này cũng có tiếp tục lâu, chấp Huyền Băng Thánh đàm đến trước mặt mọi người đem đại môn màu vàng mở ra: “Trong thánh đàm mọi người hết sức hấp thu năng lượng, chớ để tranh đấu, nếu hủy bỏ cơ hội tiến vào trong Huyền Băng Thánh đàm.”

   “Dạ!” Mọi người đều gật đầu đáp.

   Bọn họ ở Huyền Băng Thánh đàm tuy thể tranh đấu, bất quá phương thức đấu trận cũng ít.

   Mộ Chỉ Ly, Lê Tố đứng phía sau từ từ vào, từ khi Lê Tố biết chính mình nhận thức Lăng Lạc Trần liền phá lệ đối với mình thân thiết vô cùng, vẫn luôn bên cạnh nàng, cho nàng ít đặc tính của Huyền Băng Thánh đàm.

   Việc này, Mộ Chỉ Ly cũng cự tuyệt, từ trong miệng Lê Tố cũng biết được ít đặc tính của Huyền Băng Thánh đàm. Từ tên Huyền Băng Thánh đàm cũng có thể nghe ra được, trong thánh đàm nước cũng mang theo tia hàn năng lượng, thời điểm lần đầu vào cần phải hảo hảo thích ứng phen.

   Cho nên lần đầu tiên đạt được năng lượng ít hơn nếu quá trình thích ứng dài, bất quá lần thứ hai tiến vào thích ứng tốt hơn rất nhiều. Bọn họ đều là như vậy mà đến, giờ đối mặt với năng lượng Huyền Băng Thánh đàm muốn thành thói quen.

   Bọn họ tuy rằng biết đến tột cùng Huyền Băng Thánh đàm này rốt cuộc là như thế nào, nhưng là năng lượng trong đó rất kỳ quái, ngừng trợ giúp cho bọn họ tăng tiến tu vi, liền ngay cả cốt cách cơ thể của bọn họ cũng có thể cải thiện, so sánh mà điểm này là trọng yếu.

   vào trong điện sau, mặt Mộ Chỉ Ly cũng xuất tia cảm khái.

   Trước mặt là tòa cung điện màu vàng, đập vào mắt hết thảy là màu vàng, có vẻ tráng lệ rồi lại thản nhiên đại khí. Bên trong cung điện cũng có cái gì khác, trừ bỏ thềm đá ở ngoài liền chỉ có cái ao lớn ngay giữa trung gian.

   Này thềm đá bao quanh ao phía , cong hơn chỗ tại của bọn họ, địa phương này phải cao hơn ít, nghĩ đến đó là thánh đàm. Trong đó cất chứa mấy trăm người phải là vấn đề, tổng cộng bốn điện bọn họ bất quấ hơn tám mươi người tự nhiên càng có vấn đề.

   Lúc này mây mù lượn lờ thánh đàm, sương mù mảnh nhưng ra làm cho người ta nhìn được tình huống phía dưới. Độ ấm của cả điện cực thấp, vừa mới tiến đến khỏi đánh cái rùng mình. Này mây mù kia nhè đó là hàn khí ngưng tụ thành, nhìn thấy màn này mặt Mộ Chỉ Ly khỏi dâng lên tia sợ hãi thán phục.

   Như vậy Huyền Băng Chi Khí tinh thuần cũng phải là tùy ý có thể gặp được, hơn nữa nhín sức người thể chế tạo thành cái bể tắm như thế này, dĩ nhiên là thiên nhiên hình thành, là làm cho người ta sợ hãi thán phục.

   Mọi người đến liện có tiêu phí thời gian để quan sát trước mắt hết thảy, đám liền rất nhanh tiến vào bên trong thánh đàm. Chỉ có thể nghe thấy tiếng thanh rơi xuống nước, tất cả mọi người đều là nhảy vào.

   Mộ Chỉ Ly cùng Thiên nhi hai người nhìn lẫn nhau liếc mắt cái cũng xuống theo. Thiên nhi cùng A Vũ vốn là thú, tố chất thân thể cực kỳ cường hãn, tuy rằng Huyền Băng Chi Khí này rất mạnh, đối với hai người bọn họ cũng tạo ra nhiều ảnh hưởng lớn.

   Mộ Chỉ Ly cảm thụ được Huyền Băng Chi Khí này, cũng do dự tiến nhập vào thánh đàm. Nàng tin tưởng lấy cường độ thân thể cũng có thể kháng , dú sao sau khi hấp thu năng lượng hắc trì thân thể nàng muốn cường đại hơn mấy lần.
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 11: Đoạt lấy năng lượng
   Mọi người thấy Mộ Chỉ Ly lại như vậy hề cố kỵ mà trực tiếp tiến vào đàm, mặt đều là lên tia lo lắng.

   Nhất là các đệ tử chủ điện điện Chu Tước, chân mày Lê Tố cau lại, vừa rồi nàng qua cho Mộ Chỉ Ly, thời điểm người mới lần đầu tiên tiến vào nhất định phải có thể quen mới có thể tiến vào. Nếu chẳng những nhất thời hấp thu được năng lượng, mà đối với cơ thể tạo nên tổn thương rất lớn.

   Chẳng lẽ chính mình ràng như thế mà Mộ Chỉ Ly vẫn hiểu? Tình huống khẩn cấp, đám người Lê Tố cũng bất chấp nghĩ nhiều, lập tức chạy hướng về phía Mộ Chỉ Ly.

   Mặt khác, thời điểm người của ba điện nhìn thấy màn này trong lòng cũng cảm khái, biết là người của điện Chu Tước cho Mộ Chỉ Ly hay là Mộ Chỉ Ly khinh thường mà trực tiếp tiến vào, bất luận vì nguyên nhân gì kết quả cuối cùng khẳng định chịu khổ sở chính là Mộ Chỉ Ly.

   So với việc Mộ Chỉ Ly mà , người của ba điện khác bên cạnh tại thánh đàm đều có thói quen với Huyền Băng lực này, nhìn thấy cảnh tượng náo nhiệt bên Mộ Chỉ Ly đều có loại ý tưởng tương tự.

   Mộ Chỉ Ly thấy đám người Cung Linh hành động như vậy vội ra tiếng : “Sư huynh sư tỷ, ta sao, các người cần lo lắng.” Thời điểm vừa tiến vào xác thực cảm thấy băng lạnh thấu xương, nhưng đều thể thừa nhận, giờ bên trong người muốn thích ứng muốn ít.

   Hết thảy đều giống như nàng lường trước, thân thể này của nàng có thể thích ứng hết thảy.

   Nghe vậy, đám người Cung Linh đầu tiên là sửng sốt chợt kinh ngạc nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, quả nhiên khuôn mặt Mộ Chỉ Ly mặc dù mang theo tia xanh tím nhưng có vẻ như phải là tượng thể chịu đựng, bộ dáng này cùng bọn họ đúng là giống.

   Xác định điểm này lúc sau mọi người mới yên lòng, yên lặng trở về vị trí của chính mình, trong lòng cũng cảm khái Mộ Chỉ Ly quả nghiệt. Lâu như vậy đến nay còn chưa từng nhìn thấy ai có thể vừa tiến vào liền có khả năng thích ứng.

   Bọn họ đúng là thể lấy ánh mắt bình thường để nhìn đến Mộ Chỉ Ly, liền điểm này là điều mà người bình thường thể làm được. Kia người trong mắt mang theo tia cười nhạo sau thời điểm này cũng liền xác định, tươi cười liền đọng lại, mang theo tia ghen tị.

   Lấy trạng thái bọn họ tiến vào bên trong thánh đàm cũng cần ít thời gian như vậy, này Mộ Chỉ Ly ràng đạt được chỗ tốt hơn bọn nhiều.

   Ở thời điểm chú ý Mộ Chỉ Ly, bọn họ Cung Linh cũng quên Thiên nhi và A Vũ, bọn họ hai người cùng Mộ Chỉ Ly tiến nhập vào bên trong thánh đàm, vừa thấy cho dù bọn họ sớm chuẩn bị tâm lý nhưng khóe môi cũng khỏi run rẩy. Hai người bọn họ hết thảy cũng thích ứng được với thánh đàm, giống như bình thường muốn đến thánh đàm mấy lần.

   riêng gì Mộ Chỉ Ly nghiệt, muội muội và bằng hữu của Mộ Chỉ Ly đều là nghiệt giống nhau!

   “Chỉ Ly sư muội, Thiên nhi sư muội, A Vũ sư đệ, các người liền tại giữa thánh đàm tu luyện cho tốt, tận lực hấp thu nhiều năng lượng trong thánh đàm. Dù sao chúng ta hấp thu cũng bị ba điện khác hấp thu, cần để ý!” Trước khi rời Cung Linh lên tiếng .

   “Sư huynh người yên tâm, chúng ta dùng hết sức lực để hấp thu!” Thiên nhi cười cam đoan .

   Nghe vậy , Cung Linh gật đầu rời . Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi đều là nhất đẳng tuyệt đại giai nhân, chính là Mộ Chỉ Ly tính cách thiên về lạnh nhạt, mà Thiên nhi còn lại có vẻ hoạt bát ít, bất đồng tính cách lại đồng dạng có mị lực lớn.

   Lúc này trừ bỏ người mới đến ở ngoài, người bốn điện ở bên trong thánh đàm, nước băng hàn Huyền Băng bao phủ lấy họ, sương mù lượn lờ khiến cho hết thảy đều trở nên mờ ảo. Nếu là biết, ở xa xa còn tưởng rằng bọn họ ngâm ở ôn tuyền.

   Chính là khí này cũng sống động, tất cả mọi người bên trong thánh đàm đều nhắm mắt lợi dụng năng lượng bên trong thánh đàm để tiến hành tu luyện. Huyền Băng Thánh đàm này năm mở ra lần, bởi vì năng lượng của Huyền Băng Thánh đàm này sau khi hấp thu năng lượng cần năm mới có thể lần thứ hai đạt được năng lượng đầy đủ. Nếu là mỗi ngày đều như thế là nghịch thiên.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá nước huyền băng bên cạnh, ở trong nước hỗn loạn từng đợt năng lượng màu xanh biết, nguyên bản nước này cũng là bởi vì năng lượng xanh biếc này mà biến thành màu xanh biếc, nghĩ đến đó bọn họ cần hấp thu năng lượng này.

   Cho dù tại nàng còn chưa bắt đầu tu luyện, nhưng tại đây ngâm dưới nước huyền băng cũng có thể cảm nhận được cỗ năng lượng kia đối với cốt cách cơ thể tự nhiên là có chỗ tốt, chúng nó ngừng thông qua làn da tiến vào trong cơ thể khiến cho cốt cách cơ thể càng ngày càng thêm cứng cỏi, quả nhiên là chỗ bảo địa!

   “Chỉ Ly, chúng ta nhanh tu luyện , ở trong này tu luyện tốt hơn so với tu luyện bên ngoài phải lớn hơn nhiều!” Thiên nhi cười ra tiếng, ở trong thánh đàm này có cảm giác giống như trong hồ nước bình thường, nhưng ra có chút thú vị.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Tốt, năng lượng này là bảo bối hiếm có, chúng ta cố gắng hấp thu nhiều chút. Nếu lần sau chính là phải đợi năm sau.”

   giọng, Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt lại tiến vào trạng thái tu luyện, từng đợt năng lượng nhè tiến vào cơ thể của nàng, năng lượng này trước tiên cũng tiến đến hội tụ tại đan điền của nàng, mà là tiến nhập vào cơ thể của nàng ngừng cải tạo.

   Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được cải tạo theo dòng năng lượng, thân thể của chính mình càng ngày càng trở nên cường hãn. Tuy rằng chung quanh có ít người, nhưng im lặng giống như chỉ có mình mình.

   Tại đây trong quá trình tu luyện, Mộ Chỉ Ly cũng có thể cảm nhận được tốc độ hấp thu của mỗi người là giống nhau, có người rất nhanh, có người cũng rất chậm. Cung Linh hình như có cài phương pháp kỳ lại gì mà tốc độ hấp thu năng lượng so với người bên ngoài nhanh hơn gấp đôi, mà bên trong ba điện khác cũng là tình huống như vậy.

   Hiển nhiên bọn họ ở Huyền Băng Thánh đàm mỗi lần tu luyện đạt được chỗ tốt so với những người khác nhiều hơn nhiều, Mộ Chỉ Ly cẩn thận quan sát tất cả bên trong điện, ngoài tốc độ hấp thu của điện Thanh Long ra, ba điện còn lại là cân tài cân sức. Xem ra trong tất cả các điện điện Thanh Long là vị trí đầu lĩnh quả nhiên sai.

   Tuy rằng bên trong thánh đàm rất im lặng, nhưng nếu tinh tế cảm nhận có thể phát bọn họ so đấu tại chỗ. Bọn người Cung Linh đều là hấp thu sung túc, từng điện đều là như thế, so sánh mà cũng chỉ có nàng và Thiên nhi ba người là lạnh nhạt nhất.

   Nhìn thấy màn này, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giương lên tươi cười. khi như vậy, nàng cũng cần lo lắng chút gì. Ngay sau đó tốc độ hấp thu ngừng tăng nhanh gấp mấy lần.

   Tốc độ tu luyện của Mộ Chỉ Ly còn nhanh hơn người bên ngoài là bởi vì có nghịch thiên tâm pháp tồn tại, lúc trước nàng đả thông 108 kinh mạch, nên tốc độ hấp thu thiên lực so với người bên ngoài phải nhanh hơn nhiều, nếu cho dù có thiên phú cũng khó trong thời gian ngắn như vậy có thể đem thực lực nâng cao lên đến cảnh giới như thế.

   Từ sau khi đột phá lên đến Thiên Huyền cảnh giới, tốc độ tu luyện của nàng lại tăng lên lần nữa, nàng mơ hồ có thể cảm thấy được đây hẳn là tác dụng của Hỗn Độn Thiên Lực. Nàng đối với Hỗn Độn Thiên Lực hiểu biết nhiều lắm, nhưng là ở trong quá trình tu luyện có thể phát những thay đổi mà Hỗn Độn Thiên Lực mang đến, thời điểm lần sau nhìn thấy sư phụ là có thể hỏi người rồi.

   giờ tốc độ tu luyện này liền phát huy công dụng rồi, trăm lẻ tám cái huyệt đạo đồng thời khởi động, năng lượng trong thánh đàm cũng hướng đến Mộ Chỉ Ly hội tụ bên trong cơ thể với tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt tốc độ đó vượt qua hơn phân nửa người, tốc độ nhanh hơn cả Cung Linh.

   Cung Linh tu luyện cũng khỏi mở mắt ra nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, đương nhiên có thể cảm thấy được tốc độ hấp thu của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt bạo dâng lên, với lại tốc độ này còn ngừng tăng lên, sợ là vượt qua cả chính mình. Chính mình có bí pháp giúp hấp thu năng lượng, Mộ Chỉ Ly có lẽ cũng có?

   Cung Linh cũng có tại đây nghĩ đến vấn đề đó nhiều quá, bất luận đến cùng Mộ Chỉ Ly có phải có hay có bí pháp, tốc độ hấp thu của nàng nhanh là chuyện rất tốt!

   Tốc độ của Mộ Chỉ Ly đương nhiên dẫn đến ít người chú mục , người của ba điện khác cũng đem ánh mắt chuyển dời đến người Mộ Chỉ Ly , tốc độ này cũng khỏi quá nhanh chút .

   Đối tượng mọi người chú ý là Mộ Chỉ Ly lại còn nhắm hai mắt, đối với bên ngoài hết thảy đều để ý. Vì linh thức tự nhiên có thể cảm nhận đc, chính là loại này còn bằng nhắm hai mắt từ từ hấp thu năng lượng nhiều mộ chút, làm cho nàng sớm đột phá .

   Sau khi tiến nhập Thần Quyết cung, thực lực Thiên Huyền nhất cảnh coi là cái gì, cho nên tăng lên thực lực là trọng yếu.

   Tốc độ hấp thu của Mộ Chỉ Ly càng lúc càng nhanh, lúc này nàng giống như là cục nam châm, năng lượng bên trong thánh đàm điên cuồng hướng đến nàng, đều tiến vào trong cơ thể nàng, bất tri bất giác trở thành người có tốc độ hấp thu nhanh nhất trong mọi người! người hút lấy năng lượng có thể so với mấy người.

   Nhìn thấy màn này, người của ba điện khác đều có tia khẩn trương, lần này điện Thanh Long khẩn trương nhất sợ là danh hiệu bị điện Chu Tước cướp , hai điện khác khẩn trương nguyên bản là do bọn họ khó có thể hấp thu năng lượng mà dưới hấp thu năng lượng của Mộ Chỉ Ly sợ là bọn họ càng thiếu.

   Nguyên bản thánh đàm yên lặng cũng truyền ra từng trận thanh thảo luận.

   “Này Mộ Chỉ Ly là quỷ dị, từ sau khi xuất ở Thần Quyết Cung, nàng luôn có biểu nào bình thường quá!”

   “Quả thực chính là quái thai! Chưa thấy ai lần đầu tiên có thể trực tiếp tiến vào Huyền Băng thánh đàm để hấp thu năng lượng.”

   “Tốc độ hấp thu cực nhanh đúng là vượt qua chúng ta, có thể nào nàng cũng có bí pháp hấp thu? Dù bí pháp khác nhau nhưng cũng thể vươt qua chúng ta nhiều như vậy .”

   ……

   Mỗi câu đàm luận đều xoay quanh Mộ Chỉ Ly, trong khoảng thời gian tới hiển nhiên Mộ Chỉ Ly trở thành nhân vật trong đề tài của mọi người. cơ hồ tất cả trong lời đều là bởi vì xoay quanh nàng mà ra, bởi vì mỗi lần nàng đều có biểu kinh người, muốn cho người liên quan chú ý cũng được.

   Bên trong bốn điện chỉ có người điện Chu Tước là có lòng tin nhất, Mộ Chỉ Ly hấp thu nhiều đại biểu cho điện Chu Tước bọn họ hấp thu nhiều. Thời điểm tại đây năng lượng cá nhân thu hút lấy thương bọn họ ra là thèm để ý, thường thường đều là lấy tổng năng lượng của tất cả mọi người trong điện.

   Ba điện kia nhìn thấy Mộ Chỉ Ly điên cuồng hút lấy năng lượng liền muốn gì đó, nhưng cuối cùng vẫn ra. Dù sao thời điểm hằng năm Huyền Băng Thánh đàm mở ra, bọn họ đều cố gắng hấp thu, lần này chỉ điện Chu Tướ có được cao thủ.

   Thiên nhi và A Võ cũng cường hãn, tốc độ hấp thu cũng chút chậm, chỉ là so với Mộ Chỉ Ly chậm hơn chút, bởi vì bản thể của bọn họ đối với hàn khí có khánh cự.

   Thời gian tu luyện bên trong thánh đàm trôi qua, hấp thu năng lượng càng ngày càng nhiều, thân thể Mộ Chỉ Ly cũng càng ngày càng lạnh như băng. Dù sao năng lượng đó cũng là xuất từ trong Huyền Băng Thánh đàm, phương diện này sợ là hàn khí vạn năng của Huyền Băng Thánh đàm mới có thể đủ.

   Nàng chỉ cảm thấy mình trở thành cái băng điêu (khối băng được điêu khắc) bình thường, hàn khí nhè trong cơ thể ngừng chạy tán loạn, cũng may thể chất Mộ Chỉ Ly cường hãn, nếu sợ là dưới ăn mòn của hàn khí tại cũng là tốt.

   Tuy rằng tình trạng cơ thể tốt lắm, nhưng tâm tình Mộ Chỉ Ly lại vô cùng tốt, khóe miệng dâng lên tia cường nhợt nhạt. Huyền Băng Thánh đàm này hổ là bảo địa tu luyện, ở trong đây tu luyện ngày có thể so với tu luyện năm bên ngoài, khó trách trong đôi mắt của tất cả mọi người đều trông mong tiến vào chủ điện như vậy.

   Chính là đáng tiếc bọn họ chỉ có thể ở trong đây nghỉ ngơi ba ngày, nếu như thời gian dài chút , hiêu quả kia…… Ngẫm lại Mộ Chỉ Ly chỉ có thể đem ý nghĩ này gạt ra ngoài, có thể ở trong này ba ngày là vô cùng tốt rồi, nếu còn hy vọng xa vời như thế là lòng tham đáy.

   Nếu chỉ có ba ngày thời gian, tự nhiên nàng phải cố gắng hấp thu nhiều chút.

   “Mau mau hấp thu năng lượng a! Ngươi xem năng lượng toàn bộ hướng Mộ Chỉ Ly chạy đến.”

   “Ta muốn hết sức hấp thu, chính là vạn năm hàn khí Huyền Băng này quá nặng, ta căn bản thừa nhận được.”

   Cùng loại ngôn luận bên trong thánh đàm ngừng truyền ra, thời điểm ba điện nhìn thấy tốc độ hấp thu của Mộ Chỉ Ly muốn vượt qua bọn họ liền nóng nảy lên, chính là lúc này mới nhớ đến tột cùng Mộ Chỉ Ly chống chọi lại với hàn khí này như thế nào.

   Tu vi bọn họ cao hơn Mộ Chỉ Ly ít, ở thời điểm đối mặt với huyền băng cũng là khó khăn , cũng là nguyên nhân dám buông ra hấp thụ, hàn khí nhập thể có thể trở thành phiền toái lớn hơn nữa.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly có tâm tư chú ý, nàng kinh ngạc thời điểm hàn khí tiến vào trong cơ thể đúng là theo năng lượng chảy vào đan điền, mà Thiên Lực trong đan điền lại mang theo tia hàn khí nhè .

   Sau khi phát điểm này, tâm Mộ Chỉ Ly cũng khó bình tĩnh, nàng biết cái này đến tột cùng là tốt hay tốt. Thế nhưng chuyện tình tình quỷ dị như vậy nàng chưa từng nghe qua, trong đầu khỏi nhớ đến lời Thiên nhi lúc trước thời điểm tình huống của Cao Chính Thanh, Cao Chính Thanh tu luyện nhập thêm tia sức mạnh cho nên lực lượng cũng phá lệ mạnh lên.

   Như vậy có thể hay tình huống của nàng cùng Cao Chính Thanh là giống nhau? tại nàng biết đều này, chỉ là có thể cẩn thận quan sát. Bất quá nàng cũng chú ý đến hàn khí này có thể hay đối với nàng có tạo thành uy hiếp, cứ theo lẽ thường để ý mà , mọi người tu luyện Thiên Lưc đều là năm loại kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà Hỗn Độn Thiên Lực lại đem năm loại này hợp thành .

   Này hàn khí tính là trong số đó đâu ? Đợi sau khi ra khỏi Huyền Băng Thánh đàm nàng phải tìm hiểu Thiên Lục của mình, nghĩ đến chính mình tu luyện lâu như vậy mà đối với Thiên Lực của chính mình còn hiểu biết nàng cũng là bất đắc dĩ. Đó có thể theo như lời Phong Hàn sư phụ là có chỗ tốt, nếu từ vẫn có sư phụ luôn dạy nàng, cũng đến nỗi chút cũng biết.

   Tinh thần tập trung, tiếp tục tiến vào trạng thái tu luyện, đến tột cùng là phúc hay họa chờ sau này khi ra khỏi đây hãy lại nhận định .

   Mộ Chỉ Ly buông ra khống chế đối với tất cả các huyệt đạo, mà huyệt đạo cũng tự động triển khai hấp thu năng lượng điên cuồng, trong quá trình hấp thu riêng gì năng lượng, liền ngay cả hàn khí bốn phía cũng đều hấp thu……

   Mộ Chỉ Ly còn lại bắt đầu tu luyện Nghịch Thiên Tâm Pháp, mang theo tâm pháp trong Thiên Sát cổ giới đối với nàng quả có chỗ tốt rất lớn, mà nàng cũng chưa từng buông tha cho việc tu luyên tâm pháp này. Chính là càng về sau hiệu quả càng từ tốn, bất quá mặc dù là từ tốn nhưng đối với nàng tác dụng lại lớn.

   Khi vận chuyển Nghịch Thiên Tâm Pháp kia, năng lượng xung quanh giống như phát cuồng hướng đến Mộ Chỉ Ly.

   Mọi người kinh hãi phát ở tại trung tâm thánh đàm, nước huyền băng bên cạnh Mộ Chỉ Ly đều trở nên xanh biếc đến cực điểm, mà bên cạnh bọn họ nước huyền băng lại nhạt đến cực điểm, loại chênh lệch này là hơi quá ít .

   Tuy rằng trước kia cùng bọn họ tranh đoạt năng lượng nước huyền băng nhưng cũng có ai lại bá đạo như thế này, này quả thực phải là tranh đoạt mà là đoạt lấy!

   Nhị sư huynh điện Thanh Long Thạch Diễm nhịn được hướng đến Mộ Chỉ Ly rống lên: “Mộ Chỉ Ly, ngươi khỏi hơi quá đáng ! Năng lượng thánh đàm là để mọi người cùng hấp thu, phải của mình ngươi!”

   Đại sư huynh điện Bạch Hổ Khương Vũ Thái cũng lên tiếng : “Như vậy bảo chúng ta tu luyện thế nào?”

   So sánh mà người điện Huyền Vũ tương đối lạnh nhạt, trong bốn điện Huyền Vũ điện cùng điện Chu Tước quan hên tương đối tốt hơn, cho nên dạng cảnh tượng này bọn họ cũng , dù sao điện Thanh Long và điện Bạch Hổ biểu đạt cái nhìn cũng đủ, bọn họ cũng tất yếu phải sáp vào đá cước.

   Cung Linh điện Chu Tước nghe lời của hai người cũng mở mắt, này xem biết, vừa thấy liền dọa nhảy dựng lên, trong lòng cũng khỏi cảm thán Chỉ Ly sư muội cũng khỏi mãnh quá ! Thế nhưng đem cả năng lượng của thánh đàm đem cấp đoạt , khó trách bọn nhịn được giơ chân lên.

   Trong lòng tuy là nghĩ vậy, ở ngoài mặt Cung Linh vô cùng lạnh nhạt: “Thạch Diệm, Khương Vũ Thái, lời này của các người là ý tứ gì? Mỗi lần vào Huyền Băng Thánh đàm này hấp thu năng lượng đều bằng bổn , vốn có cái gọi là công bằng hay công bằng. Chỉ Ly sư muội chúng ta trong lúc tu luyện, nếu có thể như trong lời của các ngươi cũng có thể đem năng lượng đến chia đều cho các ngươi a!”

   “Ngươi lời này là có ý tứ gì? Chúng ta ngày thường tuy có tranh đoạt, nhưng phương pháp của nàng như vậy là rất bá đạo! Kể từ đó chẳng phải là nàng ăn thịt chúng ta ăn canh sao?” Thạch Diệm tức giận trả lời, tiến đến Huyền Băng Thánh đàm vẫn là lần đầu tiên phát sinh tình huống như vây, nguyên bản còn tính toán mượn năng lượng Huyền Băng Thánh đàm thử xem có đột phá , chưa từng nghĩ đến cục diện như vậy.

   “Tranh đoạt vốn là như thế, bất quá là ngươi sợ điện Chu Tước chúng ta đoạt hết cho nên mới như vậy?” Cung Linh cười nhạt, hai điện thực lực tuy mạnh, nhưng Chu Tước điện bọn họ cũng sợ: “Nếu tạo ra động tĩnh này là người trong điện các người, ta xem hai người có thaais độ như vậy . Đến tột cũng là ai có lý, trong lòng rất !”

   “Ngươi! Cung Linh, người chờ đó cho chúng ta!” Khương Vũ Thái đập vào nước thánh đàm tức giận , chính xác, tại nhóm bọn họ chỉ có thể càu nhàu, cũng thể chỉ trích Mộ Chỉ Ly cái gì.

   Nguyên bản tranh đoạt năng lượng chính là ai có bản lĩnh liền có thể hấp thu năng lượng được nhiều hơn, hơn nữa trong đây cho phép tranh đấu, khi tranh đấu sau khi ra khỏi Huyền Băng Thánh đàm liền có cơ hội trở vào, bọn họ tự nhiên có khả năng buông tha, chỉ có thể nhìn Mộ Chỉ Ly trong lòng thầm bực bội.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly cũng chú ý hết thảy bên ngoài, toàn tâm toàn ý tu luyện bên trong, tại đấy năng lượng điên cuồng hội tụ phía dưới, Thiên Lực trong đan điền của nàng càng ngày càng nhiều, vừa lúc nhân cơ hội này thử đánh sâu vào Thiên Huyền hai cảnh!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 12: Thiên Huyền nhị cảnh
   Huyền Băng thánh đàm này dường như trở thành võ đài của riêng Mộ Chỉ Ly, mọi người nhìn Mộ Chỉ Ly bên kia năng lượng nồng nặc nhìn lại mình, ngay cả hứng thứ tu luyện cũng kém mấy phần.

   chú ý tới nhất phải đến chính là mấy cái người mới, bây giờ bọn họ trong quá trình thích ứng cũng thể xuống thánh đàm, bây giờ mọi người cũng hấp thu được bao nhiêu chênh lệch giữa bọn họ cũng quá lớn, cho nên bọn họ cũng phải là rất để ý.

   Thiên Nhi và A Vũ cũng dừng tu luyện, canh giữ ở hai bên Mộ Chỉ Ly, mặc dù biết mọi người động thủ, nhưng khi nhìn bộ dạng bọn họ nhìn chằm chằm cũng cảm thấy vẫn là đứng ở bên coi chừng tương đối an toàn.

   Chỉ Ly dưới ảnh hưởng của hàn khí, ngũ quan cũng trở nên cương cứng lại, lập tức cũng lo ngại mọi thứ xung quanh, tận tâm tu luyện.

   Năng lượng xung quanh giống như bị hấp dẫn vô cùng, điên cuồng chạy vào trong cơ thể Mộ Chỉ Ly, mà Mộ Chỉ Ly cũng chống cự, thông qua tâm pháp Nghịch Thiên dẫn những luồng năng lượng này bổ sung cho đan điền.

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, bên trong Mộ Chỉ Ly tích tụ thiên lực cũng ngày càng nhiều, khí tức bản thân cũng ngừng tăng lên. Năng lượng trong thánh đầm này so với trong tinh còn hùng hậu hơn.

   ngày sau.

   Mộ Chỉ Ly từ từ mở mắt ra, khạc ra ngụm trọc khí, khóe miệng cũng chỉ mang nụ cười nhạo nhàn nhạt, chỉ ngày nàng thành công đột phá đến Thiên huyền nhị cảnh! Cảm giác lực lượng kia cường đại gấp mấy lần, loại lực tràn đầy này khiến cho nàng rất vui mừng.

   Ở môn phái tu luyện chỗ tốt liền thể ở chỗ này, nếu là ở trong nhà dĩ nhiên thể nào có đãi ngộ như vậy, chẳng qua là vừa mở mắt ra, Mộ Chỉ Ly phát mọi người có cái gì đó đúng.

   khỏi nhìn về phía Thiên Nhi, Thiên Nhi cũng ý bảo nàng nhìn về hướng năng lượng trong thánh đàm. Nhìn cái, Mộ Chỉ Ly liền nhìn ra vấn đề xảy ra. Bên cạnh nước huyền băng trừ hàn khí nhè cũng khác nước là bao, mà nước huyền bên cạnh nàng thành màu xanh đậm, cái này…

   Mộ Chỉ Ly khỏi xấu hổ, nàng cũng có chú tới cái huyền băng thánh đàm biến thành bộ dạng này. Cung Linh liếc nhìn cái về phía Mộ Chỉ Ly giơ ngón tay cái lên, thấy màn này, tâm Mộ Chỉ Ly cũng hòa hoãn lại.

   Nàng có thể nhìn người trong điện Chu Tước ra, những người ở ba điện khác đối với mình có vẻ tức giận, nhưng mà mình làm phép xác thực có chút bá đạo, ngay cả nàng cũng nghĩ tới kết quả hấp thụ lại như vậy.

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly dừng tu luyện lại, những năng lượng này cũng là từ từ tản ra bốn phía, Mộ Chỉ Ly từ Huyền Băng thánh đầm ra, nhìn mọi người: “Tạo thành thế này ta rất xin lỗi, còn lại hai ngày ta ở bên ngoài tu luyện.”

   Lời này vừa ra, mọi người đều kinh ngạc. Người điện Chu Tước sao, bọn họ vốn cũng biết Mộ Chỉ Ly cũng phải là người bá đạo như vậy, làm chuyện như vậy cũng phải cách nào hiểu. Người ba điện khác cũng kinh ngạc vô cùng, dù sao coi như mình Mộ Chỉ Ly đem năng lượng bên trong thánh đàm hấp thu bọn họ cũng có cách nào, hành động hôm nay của nàng thể nghi ngờ thể nàng cũng phải là người bá đạo như vậy.

   Bọn họ suy nghĩ lời trước Mộ Chỉ Ly, lại so sánh với mình ngược lại có chút xấu hổ.

   “Chỉ Ly sư muội, muội cần như vậy…” Thạch Diễm điện Thanh Long lên tiếng đầu tiên, nguyên bản giận là bởi vì Mộ Chỉ Ly chọn điện Thanh Long, hai là hình dáng Mộ Chỉ Ly khiến cho bọn họ mất mặt mũi. Hôm nay xem ra Mộ Chỉ Ly thực khí độ bất phàm, cũng phải là người so đo, thành kiến trước đối với Mộ Chỉ Ly biến mất còn mống.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Sư huynh khách khí, lỗi trước là do ta, huống chi ta hấp thu năng lượng ít, hai ngày kế tiếp ta ở bên ngoài là tốt rồi.” Tiếng vừa dứt, Mộ Chỉ Ly ở bên ngoài ngồi xuống, tiếp tục tu luyện.

   Thấy màn này, trở ngại trong lòng mọi người cũng đều tiêu tán , chỉ cảm thấy Mộ Chỉ Ly làm người tệ.

   Hai ngày kế tiếp, Mộ Chỉ Ly liền mực ở bên ngoài tu luyện, cũng ở trong lòng có cái gì đó công bằng. Nàng là người có tham niệm quá lớn, huống chi nàng nhận được tình cảm đồng môn sư huynh đệ. Hành động lúc trước của nàng khiến cho mọi người tân sinh đều tức giận, nhưng mà người quấy rầy nàng. Nghĩ đến là bởi vì biết nàng tu luyện, cho nên dù trong lòng tràn đầy tức giận vẫn như cũ chưa từng ảnh hưởng đến nàng.

   Đổi là người bình thường mới để ý tất cả, cho nên người trong bốn điện này bình thường mặc dù tranh đấu ngừng, nhưng người đều vẫn là hữu thiện, tuyệt đối hại người. Cũng bởi vì vậy, nàng mới nguyện ý nhường những thứ này.

   Mộ Chỉ Ly nàng là người ghét ràng, người khác đối tốt với nàng nàng đối với người khác tốt, chỉ đơn giản như vậy.

   Hai ngày qua rất nhanh, trong hai ngày này Mộ Chỉ Ly cũng có nhàn rỗi, hàn khí kia nàng hấp thu cũng ít, Thiên Lực trong đan điền đều mang theo chút hàn khí, tu luyện theo như vậy, ngược lại nàng cảm thấy hàn khí này đối với nàng có ảnh hưởng gì, chẳng qua là bản thân nàng đối với hàn khí sức đề kháng càng ngày càng mạnh.

   Lúc mọi người từ Huyền Băng thánh đàm ra, thái độ mọi người đối với Mộ Chỉ Ly cũng khá hơn nhiều, khúc mắc Mộ Chỉ Ly lựa chọn chủ điện cũng hoàn toàn biến mất, thậm chí những người khác ở ba điện lúc rời còn đối với Mộ Chỉ Ly bộ dáng tươi cười, khiến cho tâm tình Mộ Chỉ Ly cũng khá.

   Như vậy khiến cho nàng cảm nhận được chút tình cảm thuần phác, so với nàng lúc ở bên ngoài ngươi ngu ta gạt, chênh lệch này là rất lớn.

   Lê Tố và Cung Linh cũng tới bên người Mộ Chỉ Ly, Lê Hành hướng Mộ Chỉ Ly giơ ngón tay cái lên: “Chỉ Ly sư muội, muội làm tốt!” Những lời này nàng rất lòng, hành động của Mộ Chỉ Ly khiến cho nàng bội phục, ở dưới tình huống đó mọi người đều có cách nào ngăn cản cám dỗ của năng lượng, mà nàng lại có thể làm được, thể nghi ngờ giành được lòng người.

   Nàng cho là Mộ Chỉ Ly thông qua thủ đoạn như vậy thu mua lòng người, ở đại lục Thiên Huyền thực lực so với lòng người còn muốn quan trọng hơn nhiều, cho nên nàng làm như vậy cũng chỉ có nguyên nhân – đây là ý muốn trong lòng nàng.

   “Chúc mừng muội đột phá đến Thiên huyền nhị cảnh nha! Thực lực điện Chu Tước chúng ta lại mạnh thêm phần!” Cung Linh cười , bọn họ đến loại cảnh giới này muốn đột phá thực rất khó, cho nên đột phá lúc này đều đáng giá ăn mừng.

   Nếu biết mấy tháng trước Mộ Chỉ Ly mới đột phá đến Thiên huyền cảnh, biết có cảm tưởng thế nào, tộc độ như vậy đủ để cho người ta phải tặc lưỡi hít hà.

   “Đa tạ sư huynh sư tỷ, chỉ là muội may mắn thôi.”

   Mọi người sau khi trở về chính là trở về chỗ ở của mỗi người, mà Mộ Chỉ Ly trước hết tìm Phong Hàn, nàng phải biết Thiên Lực của mình khác thường, nếu nàng cũng có cách nào tĩnh tâm tu luyện.

   Mộ Chỉ Ly trở thành đệ tử quan môn của Phong Hàn, mặc dù những người khác cũng biết, nhưng Mộ Chỉ Ly tìm Phong Hàn cũng có vật cản. cần người bên cạnh thông truyền, nàng có thể trực tiếp vào.

   Sau khi Phong Hàn thấy Mộ Chỉ Ly, mặt cũng lộ ra bộ dáng tươi cười: “Lần này ở Huyền Băng thánh đàm người làm tệ.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, sau khi nàng từ Huyền Băng thánh đàm ra chính là lập tức chạy tới bên này, mà Phong Hàn ở trong này thời gian ngắn ngủi liền biết chuyện gì xảy ra trong Huyền Băng thánh đầm?

   “Sư phụ, ngài cũng biết?”

   Phong Hàn gật đầu: “Biểu của ngươi là ngoài ý muốn của ta, nhưng mà lại khiến cho ta rất hài lòng. Xem ra ta cần thay ngươi lo lắng thay vì mâu thuẫn giữa các điện khác.”

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng xuất tia cảm động, nàng nghĩ tới Phong Hàn vì nàng lo lắng những thứ này. Cho tới nay lâu như vậy cũng có người lo lắng nàng cùng khác chung đụng có được hay . Cho dù là ở gia tộc Mộ gia của mình, ngay cả người nhà trong tộc cũng khắp nơi tranh đấu, mà mình đoạt được tất cả đều thông qua liều mạng.

   “Đa tạ sư phụ quan tâm. Sư phụ, lần này con tới là có vấn đề muốn thỉnh giáo ngài.” Mộ Chỉ Ly hỏi thẳng vào vấn đề.

   Phong Hàn mi nhướn lên: “A! Vấn đề gì?”

   “Sư phụ, lúc con ở ba ngày tu luyện trong Huyền Băng thánh đàm, đem hàn khí trong Huyền Băng thánh đàm cũng hấp thu vào, Thiên Lực trong đan điền cũng mang theo tia hàn khí.” Mộ Chỉ Ly cau mày, trong lòng có chút lo lắng biết rốt cục là tốt hay sáu.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Phong Hàn cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, nhưng khóe miệng cũng nở nụ cười: “ nghĩ tới con lại đem hàn khí cũng hấp thu vào, xem ra Hỗn Độn Thiên Lực của con muốn tiến hóa.”

   “Tiến hóa?” Mộ Chỉ Ly cặp mắt trợn to, ở đại lục Thiên Huyền ngây người lâu như vậy nàng cho tới bây giờ chưa rừng nghe qua Thiên Lực có thể tiến hóa.

   Phong Hàn gật đầu: “ sai. Ở trong này ba ngày qua ta cũng lật xem ít điển tịch, đối với Hỗn Độn Thiên Lực cũng hiểu sâu hơn mấy phần. Trước kia chúng ta ở bên trong chia ra, Hỗn Độn Thiên Lực chính là từ kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, năm loại Thiên Lực pha trộn mà thành, cho nên ở thời điểm chiến đấu Hỗn Độn Thiên Lực chịu bất kỳ Thiên Lực khác nào áp chế, ngược lại đều là chiếm thượng phong.

   cũng đúng là như vậy, Hỗn Độn Thiên Lực áp đảo hơn tất cả Thiên Lực. Nhưng ngày hôm trước ta lại từ bí điển biết được Hỗn Điện Thiên Lực có thể tiến hoá nó trừ năm loại thiên lực này ra, còn có thể hấp thu lực lượng khác. Bởi vì hỗn độn chính là bao gồm hết thảy, cho nên tất cả lực lượng nó đều có thể dung hợp vào, dung hợp càng nhiều lực lượng, uy lực của Hỗn Độn Thiên Lực cũng càng mạnh.”

   như vậy, con hấp thu hàn khí chính là trong những loại lực lượng đó?” Mộ Chỉ Ly lập tức kịp phản ứng, kinh ngạc .

   sai, hàn khí con hấp thu cũng là loại, Hỗn Độn Thiên Lực sau khi hấp thu hàn khí uy lực tăng lên nhiều, đây là chỗ thần kỳ của Hỗn Độn Thiên Lực.”

   mặt Mộ Chỉ Ly có chút hiểu ra, nghĩ tới Hỗn Độn Thiên Lực lại có thể tiến hóa, thần kỳ!

   “Sư phụ, Hỗn Độn Thiên Lực kia còn có những đặc điểm khác sao?” Nhân cơ hội này, Mộ Chỉ Ly tính toán đem đặc điểm của Hỗn Độ Thiên Lực tìm hiểu chút, như vậy lúc nàng tu luyện gặp phải những thứ này cũng cảm thấy kỳ quái.

   “Hỗn Độn Thiên Lực còn có đặc điểm khác chính là tốc độ tu luyện tăng nhanh. Ở trong mắt rất nhiều người, có Hỗn Độn Thiên Lực chính là có máy gia tốc tu luyện. Sau khi tiến vào cảnh giới Thiên Huyền, tin tưởng con cũng có thể phát ra năng lượng trong khí rất nhiều, mà đại đa số người hấp thu đều là trong đó, so với người Thiên Tực hệ kim chỉ có thể hấp thu thiên lực hệ kim, Thiên Lực hệ mộc cũng chỉ có thể đủ hấp thu thiên lực hệ mộc.

   Về phần Hỗn Độn Thiên Lực của con có thể hấp thu năm loại Thiên Lực kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, bây giờ con có thể hấp khu hàn khí như vậy con là có thể đồng thời hấp thu sáu loại lực lượng.” Phong Hàn cười , cái Hỗn Độn Thiên Lực này ngay cả mê tít mắt nha! Chẳng qua đáng tiếc là chính có, nhưng đệ tử của mình có là như nhau.

   Mặc dù Phong Hàn rất đơn giản, Mộ Chỉ Ly cũng có thể ra được chỗ lợi hại của cái Hỗn Độn Thiên Lực này, lấy loại tốc độ tu luyện thiên lực này, thực là quá nhanh rồi! Gọi là máy gia tốc tu luyện chút cũng quá đáng!

   mặt khỏi lộ vẻ tươi cười, Mộ Chỉ Ly chỉ khát vọng duy nhất chính là thực lực, bởi vì còn quá nhiều chuyện chờ nàng làm, mà tiền đề tất cả chính là thực lực!

   Nhìn vẻ tươi cười của Mộ Chỉ Ly, Phong Hàn biết nàng hiểu: “Nếu con có thể hấp thu hàn khí, như vậy hôm nay ta liền dẫn con huyền băng vạn năm tu luyện, bây giờ bên trong cơ thể con hàn khí là ít nhất, chỗ đó tu luyện có thể bổ sung hàn khí nhanh nhất.”

   Phong Hàn do dự chút, : “Hàn khí của Huyền băng vạn năm phải chuyện đùa, muốn ở bên trong tu luyện cũng phải là dễ dàng, hàn khí kia vào cơ thể, xuyên thẳng vào trong cơ thể con rất thống khổ. Con ở trong Huyền Băng thánh đàm tiếp xúc hàn khí chẳng qua là chút, cùng huyền băng vạn năm chênh lệch rất lớn, con cần phải hiểu .”

   Nghe được lời của Phong Hàn, Mộ Chỉ Ly cũng chút nào do dự: “Sư phụ, con !” Chỉ cần có thể tăng thực lực lên, bất kể khó khăn thế nào nàng cũng kiên trì!

   Nhìn thấy bộ dáng Mộ Chỉ Ly kiên định, sắc mặt Phong Hàn cũng có chút thay đổi. coi trọng nhất chính là tâm tính tu luyện của Mộ Chỉ Ly, có thể tu luyện sợ khó khăn, tương lai muốn thành châu báu cũng khó!

   “Được! Mặc dù quá trình này thống khổ, nếu con có thể ở bên trong tu luyện tốt mà , đối với con cũng có lợi ích nhiều. Đợi đến khi hàn khí vào bên trong cơ thể con giống như thời điểm năm loại lực khác, con hấp thu hàn khí liền có thể thông qua Hỗn Độn Thiên Lực chuyển đổi năm loại lực lượng khác từ đó đạt tới mức thăng bằng!

   Hàn khí của huyền băng vạn năm có thể tường tượng, người cùng con tranh đoạt tài nguyên cũng chỉ có người mà thôi! Mà hàn khí trong đó đủ cho hai người các con tu luyện mấy chục năm, thậm chí mấy trăm năm cũng sao.”

   Mộ Chỉ Ly sửng sốt chút: “Còn có những người khác tu luyện hàn khí?” Ở trong huyền băng thánh đàm nàng cũng cảm nhận được hàn khí của huyền băng phải chuyện đùa, nàng có Hỗn Độn Thiên Lực cũng cần lo lắng nhiều, như vậy có người khác đâu?

   “Còn có người chính là Lăng Lạc Trần. Qua nhiều năm như vậy mực ở nơi đó tu luyện.” Phong Hàn cười giải thích: “Hai người các con ngược lại giống, cũng thích mặc bộ áo trắng, ở trong huyền băng vạn năm sợ là đều tìm được hai người các con.” Lại là Lăng Lạc Trần, Mộ Chỉ Ly nghĩ tới cũng tu luyện hàn khí, từ người nàng cũng là cảm nhận đượ. Nhưng mà cái này cũng có thể giải thích tại sao cảnh giới của lại cao như vậy rồi! Ở huyền băng vạn năm tu luyện hàn khí, đương nhiên tốc độ kia phải là nhanh bình thường.

   Phong Hàn nhìn bộ dáng kinh ngạc kia của Mộ Chỉ Ly, nhưng trong lòng cười trộm: “Tiểu tử Lạc Trần này mị lực bất phàm, nữ đệ tử của Thần quyết cung cũng bị mê hoặc. Chỉ Ly này chỉ mới tới Thần Quyết cung chỉ hơn ba tháng thôi, lúc nghe tên của cũng lộ ra vẻ mặt như thế. Nếu là tiểu tử Lạc Trần này có thể cùng Chỉ Ly ở chung chỗ ngược lại cũng tệ, ha ha!”

   Mộ Chỉ Ly rất nhanh bắt đầu từ trong kinh ngạc khôi phục như cũ, hướng Phong Hàn : “Sư phụ, con cùng muội muội bọn họ tiếng liền theo ngài đến huyền băng vạn năm kia.” Nếu nàng trực tiếp rời theo Phong Hàn, mấy người Thiên Nhi tất nhiên tìm mình.

   Phong Hàn gật đầu, cũng là biết Mộ Chỉ Ly có muội muội.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly trở lại nhà liền đem chuyện này cho Thiên Nhi và A Vũ, về phần Bụi Thái Lang Mộ Chỉ Ly cũng có dẫn nó cùng, dù sao hàn khí của huyền băng vạn năm kia bây giờ quá mức lạnh, ở nơi đó Bụi Thái Lang cũng hấp thu được thiên lực, nó lại tu luyện hàn khí, dĩ nhiên là sống ở chỗ này là thích hợp nhất.

   Mộ Chỉ Ly đùa nếu sớm ngày thấy dung mạo Bụi Thái Kia phong lưu hào phóng là ảnh hưởng đến bọn họ chỉ sợ là tội lớn quá rồi, Bụi Thái Lang vốn kiên trì muốn theo nàng, dù sao có nó ở đó, sử dụng vũ kỹ dung hợp thêm phần bảo đảm, nhưng sau khi nghe Mộ Chỉ Ly các loại lý do, Bụi Thái Lang chính là đồng ý.

   Là đệ tử quan môn của Phong Hàn, Phong Hàn chắc là hại Chỉ Ly, huống chi Lăng Lạc Trần ở nơi đó, càng có nguy hiểm.

   Sau khi thông báo phen, Mộ Chỉ Ly liền theo chân Phong Hàn đến chỗ huyền băng vạn năm. Huyền băng vạn năm này ở phía sau huyền băng thánh đàm, nhưng mà là dưới đất, mà huyền băng lực trong huyền băng thánh đàm xuyên qua thông xuống dưới đất.

   Đứng ở cửa, Phong Hàn phân phó : “Khối thủy tinh truyền lời này cho con, nếu là bên trong chịu nổi nữa, chỉ cần truyền lời cho ta ta liền tới đón con. cần cậy mạnh, bây giờ chịu nổi liền ra .” hy vọng Mộ Chỉ Ly có thể kiên trì, khi thành công lợi ích đối với nàng cũng ít, nhưng cũng ràng lực huyền băng vạn năm này phải ai cũng có thể chịu được.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Yên tâm , sư phụ, con nhất định lượng sức mà làm.” Tuy là vậy, trong mắt Mộc Chỉ Ly lại tràn đầy kiên quyết, nàng nhất định phải kiên trì!

   ” Phong Hàn lên tiếng , cửa lớn kia cũng đồng thời mở ra, vừa mở ra, hàn khí xông lên mặt cũng khiến cho Mộ Chỉ Ly rùng mình, hàn khí này so với trong huyền băng thánh đàm chỉ cường đại gấp mấy lần. Nhiệt độ chung quanh trong nháy mặt giảm xuống nhanh chóng.

   Nhìn vào bên trong mảnh trắng xóa, Mộ Chỉ Ly chút do dự nào, nhanh chóng vào!

   Đợi Mộ Chỉ Ly sau khi vào, cửa lớn kia cũng đóng lại. Phong Hàn nhìn cửa đóng chặt kia, chậm rãi : “Hy vọng con có thể kiên trì…”

   Trước mắt là cái thế giới trong suốt, toàn bộ xung quanh đều là huyền băng vạn năm, hàn khí nhè từ huyền băng tản ra, chân của Mộ Chỉ Ly dẫm lên cũng đều là huyền băng, có thể tất cả chung quanh trừ bên ngoài cửa đều là huyền băng vạn năm.

   Trong thế giới trong suốt khiến cho người ta có ảo giác, hàn khí nhè nhè lượn quanh khiến nơi này càng giống như tiên cảnh nhân gian, nếu phải hàn khí kia khiến da đau nhói khiến cho người ta khó thể chịu được, nơi này có thể xưng là tiên cảnh nhân gian cũng quá đáng.

   Mộ Chỉ Ly hai tay ôm trước ngực, cái hàn khí cường đại này coi như là nàng thời gian cũng khó có thể chịu được. Thân nhiệt bên ngoài ngừng hạ xuống, khiến cho nàng chỉ có thể dùng thiên lực để ngăn cản. Chỉ lần như vậy, mục đích của nàng cũng có cách nào đạt được.

   Muốn những thứ này, Mộ Chỉ Ly liền buông tất cả thủ đoạn phòng vệ, mặc cho những thứ hàn khí này xâm nhập thân thể của nàng, Phong Hàn sớm với nàng, sau khi tiến vào thống khố. Mà nàng cũng sớm chuẩn bị tâm tư, bất kể dạng thống khổ gì, nàng cũng lùi bước.

   Bước chân, vẫn bước vào…

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 13: Vẫn lạnh như băng
   Cùng nhau tới, đập vào mắt, ngoại trừ huyền băng vạn năm vẫn là huyền băng. vùng trong suốt ngược lại trông rất mỹ lệ. Mộ Chỉ Ly buông ra tầng bảo vệ thân thể để nhận tia hàn khí.

   Muốn tu luyện ở chỗ này, trước tiên nàng phải thích ứng với hoàn cảnh như vậy mới được, nếu hết thảy cũng chỉ là suông. Đến lúc tới bên trong, hàn khí lại càng cường thịnh ít, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy mặt của mình xuất tầng tầng băng sương, da thịt lại càng vô cùng cứng ngắc.

   Đánh giá hoàn cảnh chung quanh, sau đó là ngồi xuống mặt đất, mặt đất cũng là huyền băng vạn năm, cả người khác gì rơi vào hầm băng.

   Vừa mới ngồi xuống, Mộ Chỉ Ly cũng nhịn được phát run, tuy chỉ là ngồi ở Huyền Băng. Chẳng qua là nhìn màn trước mắt , mặt Mộ Chỉ Ly cũng nhịn được lộ ra nụ cười. Bộ dáng kia giống như là nằm ở giường băng, ban đầu cảm thấy ý cảnh rất là quyến rũ, hôm nay mới biết khó có thể chịu đựng được.

   còn thời gian mà lãng phí nữa, hai mắt Mộ Chỉ Ly nhắm lại tiến vào trạng thái tu luyện, Thiên lực hùng hồn dưới ảnh hưởng của hàn khí cũng là chậm ít, có thể thấy được hàn khí nhè ngừng hội tụ vào bên trong cơ thể của Mộ Chỉ Ly,xung quanh người thêm tầng hàn khí mờ ảo, làm cho người ta nhìn lắm.

   Hàn khí tiến vào tế bào xương cốt của Mộ Chỉ Ly, thanh trừ tạp chất trong đó. Chân mày Mộ Chỉ Ly càng nhíu chặt, cỗ cảm giác đau đớn vây quanh, theo thời gian trôi qua, cảm giác đau đớn này cũng càng lợi hại.

   Sau khi cơ thể nàng trải qua tẩy gân phạt tủy và được năng lượng hắc trì cải tạo tạp chất trong cơ thể cực ít, năng lực này đổi lại bất luận kẻ nào cũng sợ hãi, mà bây giờ nàng tiếp thụ hàn khí cải tạo lần thứ ba. Có thể năng lượng của huyền băng vạn năm tinh khiết và sạch , tạp chất trong cơ thể Mộ Chỉ Ly cực ít, nó chỉ có tiến vào trung tâm da thịt tế bào tham dự bài xuất tạp chất cho Mộ Chỉ Ly .

   Quá trình thống khổ, cộng thêm hàn khí lạnh như băng xâm nhập vào cơ thể lúc này, Mộ Chỉ Ly thừa nhận thống khổ so với tẩy gân phạt tủy cùng với hắc trì thống khổ hơn. Lúc này cả người Mộ Chỉ Ly ngã xuống Huyền Băng vạn năm, cảm giác đau đớn mãnh liệt khiến cho sắc mặt nàng thảm bại, cắn chặc hàm răng cũng có phát ra bất kỳ thanh nào.

   nhiều lần thống khổ, nàng đối với độ thống khổ nhẫn nại cũng tăng lên ít. Chẳng qua lần thống khổ này , nàng cũng cảm thấy sống ngày như bằng năm. Dưới làn da lồi gân xanh , có thể thấy được thừa nhận thống khổ kia bao nhiêu .

   Hàn khí đem tạp chất trong xương cốt tế bào loại bỏ ra ngoài, dung nhập vào trong cơ thể. Ở Hỗn Độn Thiên Lực gắng sức chống đỡ, hàn khí trong cơ thể, ngừng chạy nhanh ở trong người.

   Bởi vì rét lạnh , sắc mặt của Mộ Chỉ Ly ra xanh tím, đây là cực hạn trong thống khổ thể động đậy, bởi vì … Huyền Băng Chi Khí khiến cho cả người nàng cứng ngắc cách nào nhúc nhích, nếu khi này ngất cũng sai, chẳng qua là đáng tiếc lúc này thần trí nàng so sánh với bất cứ lúc nào cũng rỏ ràng hơn, trong cơ thể mảy may biến hóa có thể ràng cảm nhận được.

   Cả phòng băng lộ ra vẻ an tĩnh dị thường, phảng phất thanh đều đình chỉ, chẳng qua Huyền Băng Chi Khí là lạnh như băng thấu xương . . . . . .

   Đại môn đột nhiên mở ra, Lăng Lạc Trần quen thuộc tới trong phòng Băng. Khác với Mộ Chỉ Ly, thần sắc Lăng Lạc Trần lạnh nhạt, ở hàn khí nơi này cũng là thản nhiên, phảng phất như có chút nào ảnh hưởng.

   Tùy ý hàn khí xâm nhập trong cơ thể, vẻ mặt Lăng Lạc Trần bình tĩnh hướng vào chỗ sâu phòng băng . . . .

   Trong tầm mắt, thân ảnh tuyệt sắc nằm ở Huyền Băng. Áo màu trắng phảng phất cùng Huyền Băng vạn năm hòa tan thành nhất thể, ba búi tóc đen xõa làm cho nàng tăng thêm tia quyến rũ khác thường . Đó chính là bức họa tốt đẹp, Lăng Lạc Trần kinh ngạc đứng tại chỗ nhìn ngây dại .

   Hiển nhiên có thể nhìn ra, nằm Huyền Băng chính là Mộ Chỉ Ly. Tại sao nàng lại tới nơi này? Huyền Băng Chi Khí cũng phải là thường nhân có thể chịu được , chỉ là khắp nơi Huyền Băng thánh đầm tràn đầy năng lượng Thiên Huyền cảnh , ngay cả võ giả cần thói quen thời gian ngắn. Nàng như vậy xuất ở trong phòng băng làm sao chịu được?

   khỏi nhớ lại, vừa gặp Điện chủ điện Chu Tước, chẳng lẽ là Phong Hàn mang Chỉ Ly tới? Tại sao phải làm cho nàng tu luyện ở chỗ này?

   Mộ Chỉ Ly toàn tâm chú ý tình hình trong cơ thể, hề biết bên cạnh có người đến, ở nơi này cực hạn thống khổ này, da từng khúc nứt ra, vết máu theo vết thương chảy xuôi mặt băng trong suốt, vẻ diêm dúa lẳng lơ, màu hồng càng làm cho này bức họa tăng thêm mấy phần thê lương.

   Nhìn thấy màn này, Lăng Lạc Trần lập tức tới, nhìn người Mộ Chỉ Ly chảy ra vết máu, trong mắt cũng là lộ ra tia đau lòng. biết hàn khí cải tạo thân thể Mộ Chỉ Ly, lúc này hai mắt nàng nhắm lại, môi đào bị nàng cắn ra vết máu.

   Loại đau đớn tê tâm liệt phế này , ban đầu cũng thừa nhận qua, Mộ Chỉ Ly chỉ là nữ tử lại có thể nhịn xuống đau đớn như vậy mà có lên tiếng, nghị lực như vậy đủ cho rất là bội phục.

   khỏi đem Mộ Chỉ Ly ôm vào trong lòng, máu nhiễm đỏ áo hai người, hai tay Lăng Lạc Trần xoa phía sau lưng Mộ Chỉ Ly, trợ giúp Mộ Chỉ Ly điều chỉnh năng lượng trong cơ thể.

   vốn là Minh Hàn thánh thể(*ý là thể chất lạnh), trời sanh chính là thích hợp tu luyện hàn khí, cho nên người thường khó mà chống đỡ, hàn khí đối với cũng là vật đại bổ, đối với năng lực khống chế hàn khí cũng rất mạnh.

   Lăng Lạc Trần xuất , Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy đau đớn trong cơ thể mình giảm bớt ít, ý thức bắt đầu mơ hồ, hôn mê bất tỉnh. . . . . .

   Lăng Lạc Trần đem lực lượng hướng tới Mộ Chỉ Ly ,sau đó chính là phát tình trạng Mộ Chỉ Ly tốt hơn nhiều, kế tiếp hàn khí tiếp tục cải tạo thân thể của nàng, mặc dù cũng giống như lúc trước tạo thành thương tổn lớn như vậy. Mộ Chỉ Ly ngủ thiếp lông mi run rẩy, mặt còn có vẻ kháng cự trong trẻo lạnh lùng, ngược lại tháo xuống hết thảy, lộ ra vẻ khả ái.

   Lúc mới gặp gỡ nàng, mặc dù cảnh giới xê rịch rất nhiều, nhưng khí chất cũng có chút nào khác biệt. Sư phụ dạy chớ để có thất tình lục dục, nữ nhân thường tình là vết thương trí mệnh, nhưng là bởi vì Chỉ Ly mà trầm luân rồi, mặc dù đối với tu vi có chút ảnh hưởng nhưng lại vui vẻ chịu đựng.

   Kìm lòng đậu, cúi đầu ở mi tâm lạnh như băng của Mộ Chỉ Ly rơi xuống nụ hôn. Động tác cực kỳ mềm , mang theo vẻ khẩn trương, tia run rẩy, sợ giai nhân tỉnh lại.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lần nữa mở mắt ra, trước mặt cũng thấy được Lăng Lạc Trần tuấn dật, đầu tiên là ngẩn ra chỉ cảm thấy mình hẳn là nhìn lầm rồi, song thời điểm lần nữa nhìn lại Lăng Lạc Trần khỏi nhanh chóng ngồi dậy.

   Lăng Lạc Trần lẳng lặng ngồi ở bên, nhìn động tác Mộ Chỉ Ly khóe miệng tràn ra nụ cười. Mộ Chỉ Ly ngủ thiếp lộ ra vẻ vô cùng khả ái, bộ dạng nàng mở mắt ra mê mang càng làm cho ái nhân nỡ buông tay. Ngày thường cũng dễ thấy qua bộ dáng nàng như vậy, Lăng Lạc Trần chỉ cảm thấy tâm tình của mình cũng là vô cùng dễ chịu.

   Mộ Chỉ Ly vừa động liền lụy đến vết thương, chân mày khỏi nhíu lại. Lúc này mới phát mình bị thương, bất quá lại phát thân thể của mình nhàng ít, so với lúc trước mạnh hơn gấp đôi.

   Xem ra hàn khí này cải tạo hoàn thành, cả người máu tươi thoạt nhìn rất khủng bố , bất quá đều là bị thương ngoài da, bao lâu là có thể hoàn toàn khép lại. Hơn nữa nàng có thể cảm nhận được, bây giờ nàng đối với hàn khí thành thói quen rất nhiều, bao giờ … giống như thời điểm vừa tới khó chịu như vậy.

   “Lạc Trần, ngươi cũng tới.” Mộ Chỉ Ly cười , mặc dù mặt như cũ mang theo tia tái nhợt nhưng cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nàng.

   Nàng sớm biết Lăng Lạc Trần cũng ở nơi đây tu luyện, cho nên nhìn thấy cũng cảm thấy chút nào kỳ quái. Mới vừa rồi kinh hoảng chỉ là bởi vì vừa mở mắt nhìn thấy có chút ngoài dự tính của nàng.

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần cười gật đầu: “Vừa tới chính là nhìn thấy ngươi ở nơi này, lo lắng ngươi xảy ra tình trạng gì cho nên mới theo ở bên cạnh ngươi.” lời đơn giản nhưng đem hết thảy tất cả giải thích ràng.

   Trước mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười: “Quần áo của ngươi cũng ô uế, xin lỗi.”Quần áo luôn luôn trắng noãn dơ bẩn, lúc này bị nàng lây cái vết máu, nhìn lại áo trắng của mình so với cũng chật vật ít.

   Ăn vào đan dược, vết thương Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng khôi phục , đối với Mộ Chỉ Ly mà … thiếu hụt nhất chính là đủ loại đan dược.

   có chuyện gì, trở về đổi lại cho thuận tiện. Sao ngươi lại xuất ở chỗ này?” Lăng Lạc Trần lên tiếng hỏi, hiển nhiên Chỉ Ly là lần đầu tiên tu luyện ở Huyền Băng vạn năm, nếu phát sinh chuyện mới vừa rồi.

   “Phong hàn điện chủ cho ta biết, Hỗn Độn Thiên lực của ta nếu là hấp thu đầy đủ hàn khí có thể tiến hóa, cho nên ta mới đến nơi đây. Hôm qua ở Huyền Băng Thánh đàm ta hấp thu bộ phận hàn khí, chẳng qua là hàn khí nơi đó so với nơi này là ít ỏi.”

   Trước mặt Lăng Lạc Trần lộ ra tia chợt hiểu : “ ra là như vậy, vậy sau này ngươi tu luyện ở phòng Băng? Hỗn Độn Thiên lực quả rất thần kỳ .” Hỗn Độn Thiên lực của Mộ Chỉ Ly sớm biết được, bốn vị Điện chủ vì chuyện tình Mộ Chỉ Ly mà tranh chấp , cũng là có nghe thấy.

   “Vậy tại sao ngươi tu luyện ở chổ này?” Mộ Chỉ Ly tò mò hỏi, nàng có Hỗn Độn Thiên lực, so với thường nhân chịu được hàn khí tốt hơn chút, thời điểm nàng đợi Hỗn Độn Thiên lực có thể dung nạp nhiều chút hàn khí, nghĩ đến những thứ hàn khí này đối với nàng mà liền có gì ảnh hưởng, như vậy Lăng Lạc Trần sao đây?

   Nàng chỉ nghe sư phụ Lăng Lạc Trần vẫn tu luyện ở phòng Băng, hôm nay xem ra Lăng Lạc Trần đối với năng lượng ở phòng Băng sợ hãi chút nào, ở chỗ này tựa như bên ngoài chút cũng có ảnh hưởng.

   “Ta là Minh Hàn thánh thể, trời sanh chính là thích hợp tu luyện ở chỗ này, qua nhiều năm như vậy vẫn luôn là như thế.” Lăng Lạc Trần trong mắt mang theo tia mền mại, có thể cùng nàng như vậy chuyện với nhau —— tốt

   Mộ Chỉ Ly sửng sốt, nghĩ tới dĩ nhiên là Minh Hàn thánh thể, khó trách ở chỗ này có thể tùy ý như thế.

   Minh Hàn thánh thể nàng từng từ trong miệng Thiên Nhi nghe qua, Minh Hàn thánh thể từ kỳ danh bên có thể đại khái biết được kỳ đặc chút. Có Minh Hàn thánh thể người có thể là thiên chi kiêu tử, bọn họ sở tu luyện Thiên lực cũng có thể xưng là hàn khí, phải là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ , mà hơn nữa loại hàn khí uy lực rất lớn.

   cái thế giới này Minh Hàn thánh thể xuất xác suất so với Thiên lực Hỗn Độn của nàng cũng cao được bao nhiêu, nếu lời của người bên cạnh phải áp dụng Thiên lực Minh Hàn thánh thể căn bản là ra cảm giác, mà thoát khỏi Ngũ Hành ở ngoài hàn khí tồn tại bất kỳ thuộc tính áp chế, hơn nữa hàn khí nhập vào cơ thể thường có thể lấy được hiệu quả ngoài dự đoán mọi người . Căn bản phải loại thiên lực có thể chống lại , có thể ở trong mắt ngang cấp địch thủ!

   Hai người chuyện với nhau phen .Sau đó đối với đối phương cũng là nhiều mấy phần hiểu , người có Hỗn Độn Thiên lực, người có Minh Hàn thánh thể, truyền sợ là làm cho ít người kinh ngạc. Thời gian này thiên lực khó gặp cùng thể chế lại đều xuất ở phòng Băng.

   phen hiểu , hai người có ở lại phòng Băng, dù sao thân vết máu bọn họ cần trở về sửa soạn phen. Hai người cùng nhau ra từ phòng Băng, điện Thanh Long cùng điện Chu Tước đều ở phía trước, hai người cũng là đồng hành đường.

   Cùng nhau tới, mọi người đều nhìn thấy hai người cũng là sửng sờ tại chỗ. Thần Quyết cung hai nhân vật phong vân lại cùng chỗ, tất nhiên Lăng Lạc Trần cần phải , ở Thần Quyết cung ảnh hưởng lớn, mà mặc dù Mộ Chỉ Ly đạt tới cái loại trình độ này, nhưng gần đây nàng làm những chuyện như vậy cũng là đáng khen, có thể ở Thần Quyết cung cơ hồ có ai nhận ra hai người bọn họ.

   Hai người này cùng nhau tới vốn là rất kỳ lạ rồi, người hai người lại có vết máu? Tất nhiên nhãn lực của bọn họ có thể nhìn ra vết máu này từ tay Mộ Chỉ Ly ra, bởi vì vết máu là từ mặt quần áo nàng, mà vết máu người Lăng Lạc Trần còn lại là bị lây dính, đây chẳng phải là bọn họ có tiếp xúc gần gũi?

   Hiển nhiên, mọi người để ý nhất chính là điểm này. Hai người này là loại sinh ra chớ gần, nhưng hai người này lại tiếp xúc gần gũi? Ý vị này như thế nào? Nghĩ tới đây, tất cả mọi người cách nào bình tĩnh rồi, mà tin tức trong khoảng thời gian ngắn chính là ở Thần Quyết cung lan truyền ra. Thân là nhân vật chính trong chuyện này lại hồn nhiên biết mà trở về phòng sửa soạn lại.

   Mộ Chỉ Ly đổi thân xiêm y sạch sẻ, chỉ cảm thấy cả người nhàng khoan khoái ít. Lúc trước vết máu kia kề cận thân thể luôn có chút thoải mái, lúc này người hoàn toàn ít vết thương, hàn khí nhập vào cơ thể khiến cho da nàng từng khúc nứt ra, sau khi uống thuốc mặc dù nhanh chóng khép lại, bất quá muốn hoàn toàn khép lại cũng còn cần thời gian ngắn.

   Lúc này, Thiên nhi cũng là từ bên ngoài trở lại, ở Thần Quyết cung Thiên Nhi lộ ra vẻ thói quen vô cùng, mỗi ngày thần thái sáng láng và vui vẻ.

   Sau khi chào đón Mộ Chỉ Ly trở về, ánh mắt của nàng cũng là trừng lớn: “Chỉ Ly, ngươi trở lại a!”

   Mộ Chỉ Ly cười khẽ: “Chẳng lẽ ngươi có thể biết trước hay sao ? Cũng biết ta trở về.”

   Thiên nhi cũng là lắc đầu: “Ta vừa mới ở đường nghe ngươi cùng Lăng Lạc Trần nhiễm thân vết máu trở lại, ta còn tin, vừa nhìn ngươi quả trở lại, xem ra kia lời đồn đãi là .”

   “Ta ở phòng Băng hàn khí nhập vào cơ thể bị thương, Lạc Trần giúp ta cho nên cũng nhiễm vết máu. nghĩ tới tốc độ lời đồn đãi này lại nhanh như vậy, xem ra mị lực Lạc Trần .” Mộ Chỉ Ly cười lắc đầu, ngay từ lúc thời điểm bên ngoài Huyền Băng Thánh đàm nàng chính là biết địa vị Lăng Lạc Trần trong suy nghĩ các đệ tử, cho nên đối với lời đồn đãi này cũng lộ vẻ ngoài ý muốn.

   Muốn đổi lại bất luận kẻ nào cùng với Lăng Lạc Trần chỗ cũng khiến cho phong ba, nghĩ đến cũng là thú vị.

   “Bọn họ cũng ngừng, bọn họ ngươi cùng Lăng Lạc Trần có tiếp xúc thân mật. Chỉ Li, nhưng ngươi trở thành tất cả ở Thần Quyết cung hâm mộ hoặc ghen tỵ!” trong mắt Thiên nhi mang theo tia giảo hoạt, sau khắc cũng gật đầu : “Bất quá, hâm mộ hoặc ghen tỵ với Lăng Lạc Trần cũng hiếu”

   Mộ Chỉ Ly liếc Thiên nhi cái, : “Ngươi này sống mấy trăm năm Mĩ Long cũng rất bát quái sao! Có thời gian này hãy tu luyện cho tốt!” đến đây, Mộ Chỉ Ly như phảng phất nhớ ra cái gì đó, đột nhiên hỏi: “Thiên nhi, ngươi là người Long Tộc. A Vũ mực chờ thời điểm Bụi Thái Lang thực lực cường đại hồi chuyến Lang tộc Khiếu Nguyệt Thiên, ngươi rời Long Tộc lâu như vậy cần trở về sao?”

   Nghe vậy, nụ cười mặt Thiên nhi cũng tắt ngấm”Trước mắt ta trở về, đợi đến tương lai ta và ngươi hai người thực lực cường đại, chúng ta cùng nhau tới nơi đó.”

   Nhìn bộ dáng Thiên nhi, Mộ Chỉ Ly cũng có hỏi tới, gật đầu đáp: “Đợi đến khi đó chúng ta cùng nhau .” Nhưng trong lòng thầm than người Thiên nhi còn có chuyện xưa, biết mọi người trong chủng tộc cường đại phải loại bộ dáng nào.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly nhìn Bụi Thái Lang mặt đất tu luyện, lại nhìn chút Thiên nhi, khỏi phát ra là riêng gì chính nàng ,việc cần phải làm rất nhiều, hai người bọn họ việc cần phải làm cũng là ít a!

   Nghĩ tới những thứ này, Mộ Chỉ Ly lại cũng cảm thấy phiền toái, ngược lại tràn đầy hứng thú. Bọn bây giờ hai người giúp đỡ mình hoàn thành chuyện của mình, tương lai nàng giúp bọn hoàn thành bọn họ việc cần phải làm, kể từ đó người này sinh cũng cực kỳ đặc sắc.

   Cường đại LongTộc cùng Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc hãy đợi nàng, Mộ Chỉ Ly !

   Hàn gia.

   Hàn Như Liệt đứng ở trong rừng trúc sau nhà , chau mày. Từ trong miệng Hàn Thành Hạo hiểu đến chuyện tình Đinh Thục Nghi , chân mày cũng chưa có buông ra.

   Trước kia hận được mau chút đem Đinh Thục Nghi giải quyết , tâm tư lúc này cũng phai nhạt, có lẽ là bởi vì biết kết cục Đinh Thục Nghi , cho nên để ý tới. Nghĩ tới Đinh Thục Nghi ở Hàn gia kiêu ngạo sống hơn hai mươi năm, cuối cùng bất quá lại biết nàng là con cờ Hàn gia an bài hơn hai mươi năm , thậm chí thay nàng cảm thấy tia thê lương.

   Song, tại phiền não cũng phải là những thứ này, đến tột cùng phải nên làm như thế nào? Nếu là mình để cho kế hoạch của Hàn gia an bài nhiều năm như vậy lại hủy hoại chỉ trong chốc lát…, danh vọng mình ở Hàn gia sợ là bị tổn hại lớn.

   Dựa theo lời của Hàn Thành Hạo, mình có thể giả vờ trước lừa gạt Đinh Thục Nghi, đợi Đinh Thục Nghi sau khi chết , có thể cố kỵ chút nào cùng Mộ Chỉ Ly ở chung chỗ, hơn nữa cả Hàn gia cũng vô cùng ủng hộ .

   Dường như mục đích hai người đều có thể đạt tới, nhưng kỳ cũng phải là như vậy. hiểu Chỉ Ly, nàng tuyệt đối tiếp nhận chuyện như vậy. Nếu mình nghe lời cưới Đinh Thục Nghi…, đó chính là phản bội Chỉ Ly, cho dù trong lòng nghĩ như vậy, nhưng đó chính là khác gì phản bội.

   thể làm như vậy, ràng biết khi làm như vậy, Chỉ Ly cách càng ngày càng xa, như vậy những thứ này còn có ý nghĩa gì. Cho nên đem điểm này bác bỏ, suy tư hôm nay chính là muốn như thế nào có thể đạt thành mục đích cưới Đinh Thục Nghi.

   Đinh Thục Nghi thông minh tài trí, muốn lừa gạt nàng cũng dễ dàng, cho nên cần tỉ mỉ bố trí bàn cờ, để cho Đinh Thục Nghi cảm giác ra. Mà bàn cờ này cần phải tự định giá cẩn thận, nhất định phải thành công!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :