(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 19: Luyện đan – Tu luyện hai thứ đều quan trọng
   Trước khi Mộ Chỉ Ly , Tạ Vãn Phong liền báo cho nàng diễn tập luyện đan thuật của ngày mai, chỉ cần trực tiếp tới Luyện Đan Thất là được, tại nàng cũng là đệ tử của Luyện Đan Thất, tới nơi đó luyện đan có bất cứ vấn đề gì.

   So sánh với đệ tử khác mà , xem ra nàng có vẻ muốn tự do hơn. Tu luyện ở điện Chu Tước, còn luyện đan ở Luyện Đan Thất, đây là đặc quyền mà Tạ Vãn Phong cho nàng. Cũng phải là đệ tử khác được như nàng, nhưng mà hầu hết các đệ tử chỉ chuyên chú cho môn.

   Đây chính là khác biệt giữa tứ đại chủ điện cùng Luyện Dược Sơn và Thần Quyết cung, nhưng nguyên nhân người lui tới quá nhiều là vì phương hướng tu luyện của mọi người khác nhau, cho nên trong ngày thường cũng rất ít giao thiệp với nhau.

   Đối với việc này, Mộ Chỉ Ly rất biết ơn, nên hướng Tạ Vãn Phong chân thành cám ơn. Điều này cung cấp rất lớn lợi ích cho nàng, tuy nàng ở trong Thiên Sát Cổ giới vẫn có thể luyện đan, nhưng nếu người khác chưa từng có ai thấy qua nàng luyện đan vậy…, dễ dàng khiến cho người khác nghi ngờ.

   Ở bên trong Thần Quyết Cung này người thông minh cũng ít, nên nàng càng thể để bí mật của Thiên Sát Cổ giới bị người khác biết được. Nên sau khi được đến Luyện Đan Thất luyện đan, hết thảy những vấn đề này tồn tại nữa.

   Tạ Vãn Phong nghe Mộ Chỉ Ly cám ơn xong, trong lòng cảm thấy có chút ngượng ngùng. Phong Hàn mang nàng tới đây vốn vì cái mục đích này, mà bất quá chỉ thuận nước giong thuyền mà thôi.

   tại nàng đem bí mật luyện đan của nàng đều với mình, nếu tính toán kỹ lại chính mình cũng nợ nàng rất nhiều, chút chuyện này lại khiến nàng cảm tạ mình, khiến cũng thấy áy náy.

   Ngay cả cũng chưa từng nghĩ đến Mộ Chỉ Ly lại dễ dàng ở trước mắt đám đông truyền lại bí mật luyện đan mà nàng với mình, phải biết rằng chỉ bí mật này khiến cho đan dược nàng luyện chế ra so với những người khác tốt hơn mảng lớn, đổi lại là dược sư khác căn bản người ta ra.

   Nhìn vẻ mặt Mộ Chỉ Ly vẫn lạnh nhạt như cũ, chỉ cảm thấy đứa này lòng dạ vô cùng bao dung, nàng là người duy nhất có tấm lòng như thế, trong tất cả người trẻ tuổi mà gặp.

   Mộ Chỉ Ly cũng biết Tạ Vãn Phong đem nàng xem cao như vậy. Đây là giáo dục mà nàng được hun đúc từ , cuộc sống của nàng ở thế gia y học, người xung quanh đều là tiền bối vui lòng tiếc công mà chỉ giáo lớp trẻ, dù sao bọn họ đều hiểu kỹ thuật mà che dấu chỉ mang đến nguy hại mà thôi, chỉ có truyền thừa rộng rãi mới có thể phát triển tốt hơn.

   Ở trong đầu của nàng căn bản cũng có ý nghĩ muốn đem bí quyết kia dấu riêng, ở đời này bằng hữu cùng chung chí hướng với nàng nhất chính là Tư Đồ Diêu. Ý nghĩ của cũng giống như mình, cho nên mới đem phương pháp luyện chế cực phẩm đan dược tự với mình.

   Trước khi nàng đem phương pháp cho Tạ Vãn Phong biết cũng từng do dự qua, trước đây nàng cũng biết phương pháp kia là bí mật truyền ra ngoài của Dược Tông, sau đó mới từ trong miệng Tạ Vãn Phong biết được. Ban đầu Tư Đồ Diêu cơ hồ có chút nào do dự liền với mình, rất khó có thể tưởng tượng đây lại là bí mật bất truyền.

   Rồi sau đó, nàng cũng suy nghĩ rất nhiều, chí hướng của Tư Đồ Diêu cùng nàng giống nhau, là đem thuật luyện đan phát dương quang đại, cũng hề có ý nghĩ cất dấu riêng. Hơn nữa nàng đem nhiều phương thức luyện chế thuốc viên cho Tư Đồ Diêu biết, vậy sau khi trở về cả Dược Tông hẳn là cũng biết được, kể từ đó còn bí mật gì.

   Dù sao Dược Tông tuy có chút tổn thất, nhưng cũng chiếm được loại phương pháp chế thuốc khác đối với bọn họ càng thêm hữu ích, phải sao?

   Dược Tông.

   Tư Đồ Tĩnh hài lòng nhìn bốn viên ngũ phẩm đan dược trong lò luyện đan, mặt lộ ra nụ cười.

   “Diêu Nhi, cách làm lần này của con rất chính xác, cha ủng hộ con.”

   Sau khi Tư Đồ Diêu đem bí mật được truyền của Dược Tông tiết lộ ra ngoài đưa tới sóng to gió lớn ở Dược Tông, tuyệt đại đa số mọi người đồng ý cách làm của Tư Đồ Diêu, đây là căn cơ hàng đầu của bọn họ, sau khi truyền đối với bọn họ, có ảnh hưởng .

   Đối với chuyện này, Tư Đồ Diêu rất lơ đễnh, sau đó liền đem phương pháp luyện đan có thể luyện chế ra nhiều đan dược ra, thái độ của mọi người lộ ra vẻ ngạc nhiên và nghi ngờ. Nếu là có thể luyện chế ra nhiều đan dược mà …, lợi ích đối với Dược Tông bọn họ cần cũng biết.

   Bọn họ có thể tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu, luyện chế ra càng nhiều đan dược. Có lẽ chỉ dùng lò đan dược có gì khác nhau quá lớn, nhưng mà cả Dược Tông mỗi ngày đều sử dụng vạn lò đan dược, như thế tính ra cũng chỉ có thể luyện ra vạn đan dược, đây quả thực là khó có thể tưởng tượng.

   Nhưng mà phương pháp luyện nhiều đan dược dễ dàng có được như vậy sao? Có ai lại đem phương pháp dễ dàng tiết lộ ra cho người khác như thế? Cho nên đại đa số mọi người cho là Tư Đồ Diêu bị lừa.

   Tư Đồ Tĩnh cũng có quan tâm lời nghị luận của mọi người, mà dựa theo phương pháp Tư Đồ Diêu ra luyện chế lần, kết quả luyện chế ra được bốn viên ngũ phẩm đan dược cực phẩm, điều này cũng phương pháp Tư Đồ Diêu lấy được phải giả.

   Bí mật bất truyền của bọn họ mặc dù bị truyền lưu ra ngoài, nhưng mà bọn họ lại chiếm được phương pháp luyện đan hữu ích hạng nhất, khiến thuật luyện đan của bọn họ lần nữa tăng lên. So sánh với hai cái với nhau, có khuynh hướng nghiên về vấn đề sau. cũng phải là người ngoan cố biết thay đổi, chỉ cần là chuyện có lợi đối với Dược Tông, cũng có thể tiếp nhận.

   Huống chi trong các môn phái, Thần Quyết Cung cùng bọn họ có giao hảo, và có quan hệ đồng minh với nhau, nên cần lo lắng quá nhiều. Như vậy tính ra, kết quả này vô cùng tốt rồi

   Nghe được lời của Tư Đồ Tĩnh, khóe miệng Tư Đồ Diêu cũng giương lên nụ cười: “Đa tạ cha.” Ngay từ lúc trước, cũng đoán được màn này, chưa bao giờ cảm giác phương pháp mình làm như vậy là sai, dù sao Dược Tông sau khi nắm giữ được hai loại phương thức có thể phát triển tốt hơn.

   “Con có thể có đủ quyết đoán như vậy hiếm thấy, chuyện lần này con vì Dược Tông lập được công lớn.” Tư Đồ Tĩnh rất ít khi khen ngợi người khác, lúc này lại đối với Tư Đồ Diêu khen dứt miệng.

   Từ đến lớn biểu của Tư Đồ Diêu cũng chưa từng để cho thất vọng qua, bất quá cũng làm cho kiêu ngạo, cho nên trong ngày thường rất ít khen ngợi Tư Đồ Diêu, nhưng mà lần này công lao lớn.

   “Thế Mộ Chỉ Ly kia đến tột cùng là người như thế nào? Thuật luyện đan có thể xem như tương đối, như vậy, vì sao nàng chọn lựa Dược Tông là thích hợp cho nàng phát triển hơn?” Tư Đồ Tĩnh nghi ngờ , cũng phải tự đề cao mình, Dược Tông chính là thiên đường của tất cả các dược sư, đây là chuyện mà mọi người đều biết.

   Nhưng phàm là dược sư, đều mơ ước có thể tiến vào Dược Tông. Dược sư cấp bậc càng cao càng phải như vậy, bởi vì ở chỗ này có đầy đủ dược liệu trân quý để cho bọn họ tiến hành luyện chế, cũng có dược sư cao hơn tới chỉ đạo, so ra mà Dược Tông chính là tông phái thích hợp nhất để bọn họ phát triển.

   Nghe vậy, Tư Đồ Diêu thở dài tiếng, Mộ Chỉ Ly đến chỗ Dược Tông bọn họ cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Nếu như nàng có thể tới, trong ngày thường hai người bọn họ có thể thường trao đổi, lẫn xúc tiến nghiên cứu, tin tưởng trình độ của bọn họ tăng lên với tốc độ mau hơn ít.

   có đem Mộ Chỉ Ly xem như đối thủ, thuật luyện đan của nàng để cho bội phục, cách làm người của nàng để cho thưởng thức. Qua nhiều năm như vậy, chưa bao giờ thấy đến nữ tử để cho bội phục thưởng thức như vậy, sợ là trong cuộc sống này cũng chỉ có mình nàng thôi.

   “Theo hiểu biết của con đối với nàng, nàng làm người có chút ít khiêm tốn. Chỉ cần phải có người tìm phiền toái với nàng…, nàng động thủ, thời điểm con cùng với nàng chuyện với nhau, nàng lộ ra vẻ rất là hào phóng , nhiều phương pháp luyện chế đan dược, nàng lại càng có chút nào do dự liền cho ta biết.” Dừng chút, Tư Đồ Diêu ngẩng đầu lên : “ ra , là do nàng đem biện pháp này cho con biết trước, sau đó con mới đưa bí mật bất truyền của Dược Tông cho nàng biết .”

   “Cái gì?” Tư Đồ Tĩnh bị trận kinh ngạc, vẫn cho là Tư Đồ Diêu đem phương pháp trước, sau đó Mộ Chỉ Ly mới cho Tư Đồ Diêu biết. rất khó tưởng tượng nàng lại khinh địch như vậy, đem phương pháp cho bọn họ trước.

   “Ở tư tưởng của nàng, phương pháp kia tuy chỉ có nàng biết, nhưng lại muốn chỉ người biết. Nàng nguyện ý để cho càng nhiều người biết càng tốt, vì như vậy thuật luyện đan ở Đại Lục Thiên Huyền mới có thể phát triễu hơn tiến bộ hơn.”

   Nghe được lời của Tư Đồ Diêu…, Tư Đồ Tĩnh cũng cảm khái tiếng rồi ngồi xuống: “ nghĩ tới tư tưởng của nàng đạt tới cảnh giới cao như thế, biết là người phương nào mới có thể bồi dưỡng được đệ tử như vậy, làm cho người ta kính nể.” Điểm này, cho dù là cũng cách nào làm được, dù sao thân là đứng đầu nhất tông tất cả cũng phải suy nghĩ vì Dược Tông.

   “Con nghĩ nàng lựa chọn Thần Quyết Cung là bởi vì nàng hơn thiên về thiên lực hơn, nàng chỉ mạnh ở thuật luyện đan, mà lực chiến đấu cũng kinh người. Con mới ra nhìn nàng mạnh mẽ chọn đấu với người cao hơn nàng hai đẳng cấp, cuối cùng lưỡng bại câu thương.” Tư Đồ Diêu hồi tưởng lại trận đánh của Mộ Chỉ Ly cùng Đinh Thục Nghi, đến nay khó mà quên mất.

   Tư Đồ Tĩnh mang vẻ mặt khiếp sợ, chiến đấu vượt cấp? Hơn nữa còn chiến đấu với người hơn hai cấp, cuối cùng ngờ kết thúc trong lưỡng bại câu thương, loại lực chiến đấu này cũng lần đầu tiên nghe thấy. như vậy cũng có thể hiểu quyết định của nàng.

   “Nếu con quen biết nàng, sau này cùng nàng làm tốt quan hệ, tương lai của nàng chắc chắn có thành tựu lớn.” Tư Đồ Tĩnh xuống quyết định,

   Lúc này ở Hàn gia lại là … cảnh tượng khác

   Đinh Thục Nghi bị hậu táng, đối với việc Đinh Thục Nghi chết , đại đa số người thấy mãn nguyệt, thậm chí ngay cả thủ hạ của Đinh Thục Nghi lại càng cảm thấy vô cùng sướng khoái. Đinh Thục Nghi chết, bọn họ cần phải đối mặt nhìn vẻ mặt đáng ghê tởm của nàng nữa.

   Càng nhiều người lại là thấy may mắn là bọn họ phải người mở ra mật thất, nếu kẻ chết chính là bọn họ. Coi như giachủ có thưởng cho bọn tốt hơn nữa cũng có cái mệnh hưởng.

   Cũng có người hoài nghi chuyện lần này, Thiếu chủ Hàn Như Liệt đều bị trọng thương, thực lực của Đinh Thục Nghi so với thấp hơn, bị chết cũng bình thường. Huống chi mật thất tràn đầy bảo bối như vậy, làm sao có thể có cơ quan bẫy rập chứ? Gia chủ cùng Thiếu chủ có thể ra ngoài rất tốt rồi.

   “Nghe lần này gia chủ từ trong mật thất chiếm được thanh thần kiếm.”

   “Ta cũng nghe vậy, nếu thế thực lực của Hàn gia chúng ta có thể lần nữa tăng lên.”

   “Hơn nữa trong mật thất kia kim tệ lóng lánh lại càng đếm hết, nghĩ tới mật thất như vậy lại có thể bị gia chủ bọn họ phát , là lợi hại a.”

   . . . . . .

   Hàn Như Liệt ở bên trong nhà tu luyện, sau khi Đinh Thục Nghi chết, liền trở lại, còn hết thảy mọi chuyện cũng chú ý và cũng quan tâm. Những bảo bối có được… toàn giao cho gia chủ bọn họ xử lý. Trừ việc xóa bỏ Đinh Thục Nghi ra, có những việc khác cần làm.

   Bất quá trước khi bước vào tu luyện, còn làm chuyện, đó chính là đem thế lực của Đinh Thục Nghi làm tan rã hoàn toàn. Những thân tín của Đinh Thục Nghi toàn bộ bị giải quyết hết, tuy việc làm của Đinh Thục Nghi khiến cho ít người cực kỳ hận nàng, nhưng nàng cũng có thân tín . Những người này nếu như giữ lại, tương lai có thể đem đến uy hiếp.

   Diệt cỏ tận gốc, gió xuân thổi qua nó lại mọc dậy.

   Đạo lý này trở thành suy nghĩ thâm căn cố đế trong đầu của , nên tuyệt đối thể để cho loại uy hiếp này tồn tại. Bởi vì … giữ tại chút ít uy hiếp này, tương lai có thể biến thành uy hiếp trí mạng của bọn họ.

   Đem mọi chuyện cần thiết xử lý xong, tâm tình của nhàng ít. đến kết quả xấu nhất, hết thảy thuận lợi cũng như dự đoán lúc trước của , Chỉ Ly cũng có thể yên tâm. Đợi qua ít ngày, có thể mang Chỉ Ly trở lại.

   Nghĩ tới đây màn, mặt Hàn Như Liệt khỏi lộ ra nụ cười, trở ngại giữa cùng với Chỉ Li giải quyết nửa, kế tiếp chút ít chuyện khác cũng coi như làm được cái gì.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly đường đến Luyện Đan Thất.

   Nàng mới vừa ở trong phòng Băng tu luyện chăm chỉ, nên hàn khí trong cơ thể tích góp từng tí ít, hôm nay nhiệt độ ở chỗ xung quanh nàng đứng cũng rớt xuống mấy phần. Nàng tin tưởng cho nàng thêm thời gian tháng nữa, Hỗn Độn Thiên Lực có thể tiến hóa rồi.

   Chẳng qua, biết sau khi hấp thu sáu loại sức mạnh Hỗn Độn Thiên Lực phát sinh biến hóa như thế nào, nhưng nghĩ lại chắc làm cho nàng thất vọng. Ở khoảng thời gian tu luyện trong phòng Băng này, nàng cũng là thấy được Lăng Lạc Trần tu luyện rất khắc khổ.

   Cơ hồ phần lớn thời gian đều ở trong phòng Băng tu luyện, hai người mặc dù cùng nhau tu luyện, nhưng mấy lần bọn họ chuyện với nhau cũng nhiều. Lúc nàng rời động tác rất , nàng hy vọng ảnh hưởng đến Lăng Lạc Trần tu luyện.

   Ở Thần Quyết Cung nàng vẫn nghe người ta Lăng Lạc Trần là thiên tài, tuổi lớn lắm mà thực lực vượt xa bọn họ nhiều như vậy, đạt tới trình độ mà bọn họ khó sánh bằng. Nghĩ đến bọn họ thể nào kéo gần hơn khoảng cách giữa họ và Lăng Lạc Trần nữa.

   Nàng cũng biết tên thiên tài này của Lăng Lạc Trần có được, phải ở việc tu luyện khắc khổ đến cỡ nào, bất luận là thiên phú hay sức người, nếu tu luyện khắc khổ cũng thể lấy được thành tựu tốt, chẳng qua đáng tiếc phần lớn mọi người chỉ có thấy được mặt thành công của bọn họ, mà biết ở phía sau bọn họ phải bỏ ra bao nhiêu gian khổ.

   Thử nghĩ xem cũng đúng, kiếp sống tu luyện của nàng sợ là so sánh với những người khác còn truyền kỳ hơn. Mười lăm tuổi bắt đầu tu luyện, ngắn ngủi mấy năm đạt tới thực lực hôm nay, ra cũng biết người bên cạnh có thể tin tưởng hay , nhưng đoạn đường tới này, kinh nghiệm tích lũy được cũng ít.

   Thực lực cùng cố gắng có quan hệ rất trực tiếp .

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly tới Luyện Đan Thất lần nữa, mọi người thấy nàng mặt đều lộ ra nụ cười thân mật. Thất chủ báo cho với bọn họ, sau này Mộ Chỉ Ly đến Luyện Đan Thất luyện đan quy định thời gian, nàng cũng thành sư muội của mọi người.

   Nhưng mà lại có mấy người chân chính xem nàng thành sư muội mà đối đãi, dù sao thuật luyện đan của Mộ Chỉ Ly, tất cả mọi người đều thấy tận mắt, so sánh với Dật Ngự sư huynh cùng Tử Thanh sư tỷ còn muốn lợi hại hơn, cho dù thời gian đến đây muộn, nhưng ở trong mắt mọi người cũng là nhân vật để họ nhìn lên.

   ít người đêu ôm ý nghĩ cùng Mộ Chỉ Ly lôi kéo làm quen , chừng Mộ Chỉ Ly có thể chỉ điểm bọn họ hai. Bọn họ ở chỗ này học tập thuật luyện đan mặc dù cũng có người tiến hành chỉ điểm, nhưng trước sau phải tất cả vấn đề đều có thể nhận được câu trả lời, nhưng giữa sư huynh muội chuyện với nhau giống, chỉ hy vọng Mộ Chỉ Ly là sư muội dễ chung sống cùng nhau.

   Đối với những đều này, nam tử ban đầu khi dẫn dắt Mộ Chỉ Ly gặp Thất chủ cũng làm cam đoan, Mộ Chỉ Ly tuyệt đối là người dể chung đụng, từng cùng Mộ Chỉ Ly chuyện rất nhiều, hơn nữa Mộ Chỉ Ly có chút làm cao nào, bình dị gần gũi. Việc này khiến mọi người càng thêm mong đợi Mộ Chỉ Ly đến.

   Mộ Chỉ Ly vừa tới, có thân ảnh xinh đẹp xuất ở bên cạnh của nàng, và còn có thân ảnh tuấn dật ở phía sau nữa.

   nghi ngờ chút nào, hai người lần này chính là Hạng Tử Thanh cùng An Dật Ngự.

   Gương mặt Hạng Tử Thanh lộ nụ cười nhìn Mộ Chỉ Ly: “Hoan nghênh ngươi tới Luyện Đan Thất a, sau này chúng ta chính là sư tỷ sư muội rồi, có vài vấn đề phương diện luyện đan còn hi vọng ngươi có thể chỉ giáo nhiều hơn.” Ban đầu, sau khi thất bại, tâm tình của nàng rất nát bét, nhất là ở nhiều trước mặt của đệ tử mất hết mặt mũi, làm cho nàng sống ở trong phòng mấy ngày cũng chưa từng ra cửa.

   Sau khi được An Dật Ngự cùng Tạ Vãn Phong khai thông, nàng cũng hiểu ít. Mặt mũi vân vân cũng phải quan trọng nhất, đề cao thuật luyện đan mới quan trọng. Tựa như Mộ Chỉ Ly như vậy lại đối với chút ít hư danh này đều để ý, mới có thể phát triển tốt hơn.

   Nàng nên câu nệ những thứ kia, nên vì có chút bản lãnh cuồng vọng tự đại. Nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên, nàng hẳn nên mở ra tấm lòng. Thua lần cũng còn cái gì chịu được , ngày sau Mộ Chỉ Ly tới Luyện Đan Thất tu luyện, nàng còn có rất nhiều cơ hội tỷ thí nữa. Huống chi có vị sư muội như vậy, nàng càng có động lực để luyện đan hơn.

   Nụ cười khẽ kia khiến cho ít người liên tiếp dừng chân quan sát, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly thắng Tử Thanh sư tỷ, mà Tử Thanh sư tỷ còn kể hiềm khích lúc trước để cho Mộ Chỉ Ly chỉ giáo, là làm cho người tán thưởng.

   Nghe được lời của Hạng Tử Thanh…, Mộ Chỉ Ly cũng có chút kinh ngạc, nghĩ tới lần nữa gặp mặt, nàng vẫn có thể đối mặt với mình như vậy, từ trong ánh mắt của nàng nhìn ra, đây mới thực là lòng dạ rộng rãi, đối với mình cũng có chút nào địch ý.

   “Tử Thanh sư tỷ khách khí, cùng chung tiến bộ là được.” Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt

   Ai ngờ Hạng Tử Thanh tay lôi kéo Mộ Chỉ Ly : “Sau này đều là người mình, cũng đừng khách khí như vậy. , ta dẫn ngươi xem Luyện Đan Thất của ngươi, nếu như có cái gì hài lòng cứ cho ta biết, ta giúp ngươi chuẩn bị xong.”

   Bộ dáng phảng phất như bằng hữu tốt cùng Mộ Chỉ Ly quen biết nhiều năm vậy, hoan khoái lôi kéo nàng rời .

   An Dật Ngự đứng ở phía sau vừa nhìn bóng lưng hai người, mặt lộ ra nụ cười bất đắc dĩ, chẳng qua là ở chỗ sâu đáy mắt vẫn nồng đậm sủng nịch như cũ. Tính tình này của Tử Thanh chính là như vậy, khi quyết định chân chính tiếp nhận người nào, đều xuất phát từ trong tim trong phổi chút cũng để ý.

   Bất quá cũng chính là điểm này mới càng thêm làm cho người ta thích, nàng chính là người đơn thuần có ý xấu như vậy, nên luôn khiến cho yên lòng. Mộ Chỉ Ly này thoạt nhìn lãnh đạm, nhưng cũng phải là người xấu, ngược lại người như vậy thường thường thích hợp chung đụng cùng Tử Thanh hơn.

   biết người có bề ngoài lãnh đạm, muốn vào trong lòng nàng cũng dễ, chỉ khi nào vào được đó chính là bằng hữu cả đời. Tin tưởng ngọn lửa như Tử Thanh mới có thể làm cho hàn băng mặt ngoài của nàng tan rã sao. Như vậy cũng tốt, Tử Thanh liền có cảm giác mình người nhàm chán.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly bị hạng Tử Thanh kéo đến trước phòng luyện đan. Ở bên trong Luyện Đan Thất, phòng luyện đan như vậy có rất nhiều, bất quá phòng luyện đan này của nàng hiển nhiên so với số phòng luyện đan khác còn muốn lớn hơn nhiều.

   “Đây chính là phòng luyện đan của ngươi, đối diện chính là phòng luyện đan của ta. Bên cạnh phòng của ta là phòng luyện đan của Dật Ngự, sau này chúng ta trao đổi cũng là dễ dàng.” Hạng Tử Thanh cười tủm tỉm

   “Ha hả, sư tỷ suy nghĩ đích thực chu đáo.” Mộ Chỉ Ly mỉm cười, phòng luyện đan ở đây đối với nàng mà cũng có ảnh hưởng gì, nàng chỉ cần nơi an tĩnh, khí cụ đơn giản có thể luyện đan là được.

   “Sư phụ ở vị trí cũng rất gần, vào bên trong chút là có thể tìm được sư phụ. Như vậy bất luận là sư phụ chỉ điểm chúng ta, hay là chúng ta tìm sư phụ cũng rất dễ dàng.”

   Mộ Chỉ Ly hướng bên trong vừa nhìn, quả nhiên, nghe tiếng của Tạ Vãn Phong ở phía trước cách đó xa.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 20: Đổi Dược Liệu
   Phòng luyện đan tuy bố trí rất đơn giản, nhưng đồ nên có toàn bộ đều có. Thân phận dược sư mặc dù tôn quý, nhưng mà đồ cần có ở phòng luyện đan lại nhiều. lò luyện đan, cái bàn để dược liệu.

   Ở bên trong phòng luyện đan của Mộ Chỉ Ly, trừ lò luyện đan, và cái bàn ra còn có cái giường, luyện đan mệt mỏi là có thể ở nơi đó nghỉ ngơi. Có thể rất là thuận tiện, ở chỗ này còn có mô hình miệng thông gió , khiến cho cả phòng luyện đan khí tươi mát.

   Phòng luyện đan trước mặt diện tích , cho nên trừ những đồ này ra còn có ít khoản đất trống, nếu như quá chật chội nhìn thấy bị khó bị. Trong số các phòng luyện đan của bọn họ, sợ là trừ phòng luyện đan của Tạ Vãn Phong đây là phòng luyện đan lớn nhất rồi, phòng luyện đan của đệ tử khá nếu so với phòng này hơn chút.

   Đệ tử có Thuật luyện đan càng tốt điều kiện phòng luyện đan cũng càng tốt, đây cũng là thủ đoạn xúc tiến mọi người cố gắng học tập luyện đan thuật . Chỉ cần cấp bậc luyện đan của ngươi tăng lên, lập tức có thể đổi lại phòng luyện đan lớn hơn chút, vì vậy đây cũng động lực để mọi người phấn đấu.

   Ở phòng luyện đan rộng rãi chút ít luyện đan, chẳng những điều kiện tốt hơn, hơn nữa ra cũng có mặt mũi hơn. Bất luận là ở nơi nào, cảm xúc ganh đua so sánh luôn luôn tồn tại , huống chi cấp bậc dược sư lại khó tăng lên như vậy.

   “Như thế nào, còn có đồ gì cần ?” Hạng Tử Thanh thấy Mộ Chỉ Ly đánh giá phen xong liền lên tiếng hỏi

   Các phòng luyện đan đều bồ trí giống nhau, phòng luyện đan của nàng cùng An Dật Ngự cũng là như vậy, giống nhau như đúc. Bất quá nếu phòng luyện đan này là thuộc về cá nhân, bọn họ có thể ở bên trong đặt thêm những món đồ mình cần. Trong ngày thường phòng luyện đan trừ mình ra có người khác tiến vào, trừ phi được chủ nhân cho phép.

   Dù sao trong phòng luyện đan có thể để đặt chút dược thảo cùng với đan dược mà mình luyện chế, nếu người nào đều có thể tiến vào mà …, vậy an toàn rồi. Điểm này, lúc làm Luyện Đan Thất bọn họ cũng sớm nghĩ kỹ, cho nên loại chuyện này cũng xảy ra.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly quay đầu nhìn về Hạng Tử Thanh ở phía sau : “ có, như vậy rất tốt rồi.” Đối với nàng mà này rất tốt rồi, hoàn cảnh bên trong Thiên Sát Cổ giới cùng căn phòng này cũng khác mấy. Trừ những thứ này ra nàng cũng nghĩ ra cần gì.

   Câu trả lời của Mộ Chỉ Ly đúng như suy đoán của Hạng Tử Thanh đắc lúc trước, theo nàng thấy thực lực của Mộ Chỉ Ly tuy mạnh, nhưng có bộ dáng cậy tài khinh người , là người rất dễ thân cận, đối với vài chuyện hoặc vật cũng có rất cao cầu.

   ” Sau này nếu như ngươi có cái gì phải cần có thể tới tìm ta, rất dễ dàng . Ta ở Luyện Đan Thất ngây người nhiều năm như vậy, căn bản có gì là ta biết , có vấn đề tìm ta là được rồi.” Hạng Tử Thanh cười bảo đảm, những lời nàng đều là lời , nhắc tới Luyện Đan Thất có người nào so sánh với nàng quen thuộc hơn

   “Vậy sau này làm phiền ngươi.” Mộ Chỉ Ly cũng cự tuyệt, ở Luyện Đan Thất, có rất nhiều chuyện mà nàng biết được, làm như nhớ ra cái gì đó, đột nhiên hỏi: “Tử Thanh sư tỷ, dược liệu để luyện chế đan dược làm cách nào để nhận được?” Trước kia nàng mua ít dược liệu, nhưng hôm nay số dược liệu ấy còn, sợ là qua đoạn thời gian nữa sợ rằng đồ nàng muốn luyện chế cũng có để luyện.

   Huống chi hôm nay cấp bậc chế thuốc của nàng tăng lên, chút dược liệu cấp thấp còn thích hợp dùng nữa, vậy nàng cần phải tìm dược liệu cao cấp hơn.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly hỏi, Hạng Tử Thanh cũng vỗ trán: “Ngươi nhìn xem ta hồ đồ , cái này quên mất giới thiệu cho ngươi. Ở phía sau Luyện Đan Thất có dược điền, căn bản chỉ cần là dược liệu phải quá hiếm có đều có trồng cả. Nhưng mà ngươi cũng biết đó, dược liệu rất trân quý, những dược liệu này tất cả mọi người chăm sóc rất nhiều năm. Để nhận được những dược liệu này, tự nhiên cũng phải là duyên cớ mà tới lấy được, cho nên mọi người có thể có rất nhiều phương thức nhận dược liệu. Tỷ như cùng xử lý dược điền a, hay trồng dược thảo a, hoặc là dùng đan dược luyện chế được, để đổi lấy ít. Các loại dược liệu thông thường dễ lấy, bất quá dược liệu chúng ta cần luyện chế đan dược bây giờ cao hơn. Sư phụ cũng , ngươi trừ luyện đan ra còn phải tu luyện, cho nên ta xem việc xử lý dược điền … coi như xong, bằng ngươi cầm đan dược đổi lấy dược liệu, như vậy tương đối nhanh hơn.”

   Mộ Chỉ Ly chợt hiểu ra liền gật đầu: “ ra là như vậy, vậy ta phải nơi nào để đổi lấy?” Phương thức này cũng rất dễ dàng , tại số lượng đan dược mà nàng có cũng ít, chẳng qua nay, nàng cũng còn cần dùng đến kim tệ bán đan dược nữa, nên những đan dược này nàng vẫn còn giữ lại.

   Hôm nay nếu như lấy hết những đan dược trong Thiên Sát Cổ giới ra mà …, sợ là khiến ít người kinh hãi. Ban đầu từ trong truyền thừa của Tần Ngạo Thiên mà đạt được ít đan dược, cộng thêm mấy năm qua, nàng vì tăng lên thuật luyện đan mà số đan dược luyện chế ra lại càng đếm hết, cho nên dùng đan dược đổi dược liệu, nàng chút cũng lo lắng

   ” Nơi đổi lấy ở phía trước dược điền , bằng ta dẫn ngươi qua đó, vừa lúc ngươi cũng có thể xem chút dược điền phía sau tảng đá lớn của Luyện Đan Thất chúng ta.” đến dược điền, Hạng Tử Thanh cũng có chút ít đắc ý.

   “Tốt” Mộ Chỉ Ly cười , Tử Thanh này người rất nhiệt tình, làm cho người ta thích . Nàng cũng phải là người am hiểu biểu đạt tình cảm, chẳng qua là trong lòng cũng bắt đầu tiếp nhận nhiệt tình này rồi

   Ở dưới hướng dẫn của Hạng Tử Thanh , Mộ Chỉ Ly coi như là đem Luyện Đan Thất dạo lần xong, mới đến dược điền ở phía sau. May là Mộ Chỉ Ly sớm có chuẩn bị trong lòng, nhưng khi nhìn thấy dược điền sau tảng lớn này vẫn nhịn được mà than thở. Dược điền khổng lồ như vậy, nó là dược điền lớn nhất mà từ trước tới nay nàng được nhìn thấy.

   mùi thuốc đan xen, xung quanh đều là mùi vị của dược liệu. Nàng chỉ cảm thấy mình phảng phất như bị vây trong mùi thuốc, xung quanh mênh mông vô bờ cũng là dược điền, khó trách cần mọi người xử lý dược điền, cái này cần nhiều người lắm xử lý mới có thể xử lý hết a.

   Lúc này ở trong dược điền cũng ít đệ tử, xử lý dược thảo, có người ngắt lấy dược thảo, có người lại là ở trồng dược thảo. Mọi người đâu vào đấy, tiến hành công việc trong tay, có thể thấy được mọi người đối với công việc tại đều rất quen thuộc.

   Lúc này An Dật Ngự rời , nghĩ đến hai người bọn họ ở cùng nhau cũng có vấn đề gì, nam tử như theo ở phía sau, cũng có xen lời vào được nên lộ ra vẻ có chút dư thừa.

   Thời điểm mọi người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cùng Hạng Tử Thanh, mặt cũng lộ ra tia thán phục. Lúc trước bọn họ còn tưởng rằng hai người trải qua cuộc đấu luyện đan ngày đó , có quan hệ tốt với nhau, khiến cho bọn họ lo lắng chút.

   Dù sao nếu hai người bọn họ quan hệ tốt mà …, đến gần người hiển nhiên đắc tội với người còn lại, bọn họ liền bị vây ở thế lưỡng nan. Địa vị của Hạng Tử Thanh ở Luyện Đan Thất đương nhiên là cần phải , mà Mộ Chỉ Ly ở phương diện luyện đan lại có thành tựu để cho bọn họ khâm phục, muốn lựa chọn giữa hai người bọn họ, nhích tới gần người nào mới tốt, quả là khó mà lựa chọn.

   Hôm nay xem ra bọn họ suy nghĩ nhiều rồi, hai người này quan hệ rất tốt, ít vấn đề bọn họ phiền não cũng giải quyết. Trong lòng mọi người đều có được vẻ vui mừng, nghĩ đến hai người bọn họ người cùng nhau Luyện Đan Thất thành tích nhất định có thể tiến thêm bước.

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly là mới tới là sư muội, nhưng mọi người đều biết thực lực của nàng. Đến lúc đó ba người Mộ Chỉ Ly, Hạng Tử Thanh, An Dật Ngự chính là đệ tử kiệt xuất nhất của Luyện Đan Thất bọn họ.

   Sống ở nơi này thời gian, người của Luyện Đan Thất cùng đệ tử của Tứ đại điện quan hệ ràng kéo gần lại chút, từ trong miệng của bọn kia mà họ biết được ít tin tức về Mộ Chỉ Ly, những tin tức này lại càng khiến trong lòng họ kinh ngạc, nghĩ tới thực lực của Mộ Chỉ Ly lại mạnh mẻ như vậy.

   Là đệ tử mới mà có thể tiến vào Chủ Điện tu luyện, hơn nữa còn là điện chủ Phong Hàn tự mình mang nàng tới Luyện Đan Thất, xem ra địa vị nàng ở trong lòng Điện Chủ cũng thấp,

   Ai cũng chưa từng nghĩ đến vị sư muội này lại mạnh mẽ hung hãn như thế, nhất là sau khi nghe thấy Mộ Chỉ Ly cùng tỷ muội Uyển Nhược và Uyển Vận chiến đấu, mọi người từ kinh ngạc biến chuyển thành kinh hãi. Sư muội mới nhìn qua lạnh nhạt dễ chung đụng ngờ lại có thực lực mạnh như vậy, hơn nữa người muốn khi dễ nàng đều có được kết quả tốt.

   Nghe Uyển Vận kia nghỉ ngơi hết mấy tháng, hôm nay vừa mới bình phục, nhưng cũng chưa từng dám quay lại tìm Mộ Chỉ Ly gây . Người Tứ điện nhắc đến Mộ Chỉ Ly mặt đều mang theo tia bội phục. Bất quá chuyện xấu của Mộ nương này cũng ít, tất cả mọi người truyền nhau rằng quan hệ giữa nàng cùng Lăng Lạc Trần tầm thường, chẳng qua cho đến nay chưa có bằng chứng để chứng minh thôi.

   Dĩ nhiên, tuyệt đại đa số mọi người hy vọng chứng minh điểm này , nếu như hai người này tới cùng nhau, biết có bao nhiêu người bị tổn thương lòng, ngay cả trong lòng mơ tưởng thôi cũng được nữa.

   Mộ Chỉ Ly theo Hạng Tử Thanh tới phòng đổi dược. Trong căn phòng lớn như thế mà chỉ có lão giả, lão giả kia hai mắt khép hờ, giống như là nghỉ ngơi.

   Nhìn thấy Hạng Tử Thanh ở phía sau đến mở ra hai mắt đục ngầu, mặt mang theo vẻ tươi cười: ” Nha đầu Tử Thanh, hôm nay làm sao ngươi lại tới nữa? Ta nhớ được ngươi vừa đổi dược liệu bao lâu a.”

   Nghe vậy, Hạng Tử Thanh chỉ vào Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh : “Ta chỉ mang Chỉ Li sư muội tới, nàng muốn đổi chút dược liệu.”

   “Ngươi chính là Mộ Chỉ Ly?” Lão giả trong mắt lên vẻ phát sáng sắc, nghĩ tới Tạ Vãn Phong hôm qua vừa cùng mình nhắc tới Mộ Chỉ Ly, hôm nay nhìn thấy.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nàng chưa từng nghĩ vị lão giả này cũng biết mình, lập tức hồi đáp: ” Chính là vãn bối.”

   Nhìn thái độ của Mộ Chỉ Ly, trong mắt lão giả cũng có vẻ hài lòng , dựa theo Tạ Vãn Phong kể, này bất luận là luyện đan hay là tu luyện đều cực kỳ ưu tú, mà thái độ vẫn khiêm nhượng như vậy hiếm có: “Ngươi cần đổi dược liệu gì?”

   Mộ Chỉ Ly trầm ngâm chốc lát : ” Dược liệu Luyện chế lục phẩm đan dược, đổi trăm phần.” Nàng cũng có thể đổi quá nhiều, hôm nay nàng chỉ cần dược liệu luyện chế lục phẩm đan dược thôi, dù sao nàng muốn thử luyện chế lục phẩm đan dược, nhưng mà dược liệu lại có.

   Mặc dù đối với phương pháp luyện chế lục phẩm đan dược nàng nắm giữ ít, nhưng mà trong quá trình luyện chế khẳng định còn có thể xuất rất nhiều vấn đề, hi vọng trăm phần dược liệu đủ nàng tiêu xài. Huống chi sau khi luyện chế thành công nàng cũng cần luyện chế nhiều thêm chút đển làm vững chắc thuật luyện đan của mình, đường giới luyện đan có thể đầu cơ trục lợi, chỉ có thể thông qua ngừng luyện chế để đề cao bọn họ tỷ lệ thành công cùng với độ thuần thục trong luyện đan.

   Điểm này, khắc khi Mộ Chỉ Ly trở thành dược sư cũng biết, dược liệu này tuyệt đối thể tiết kiệm. Dù sao lấy tốc độ luyện đan của nàng, trăm phần dược liệu cũng cần bao nhiêu dược liệu là có thể luyện chế xong.

   Song, lúc Mộ Chỉ Ly ra những lời này, bất luận là lão giả hay là Hạng Tử Thanh cũng đều lộ ra bộ dáng kinh ngạc. Muốn tăng lên thuật luyện đan, trăm phần dược liệu cũng tính nhiều, nhưng mà nhất thời đổi nhiều dược liệu như vậy quả dễ dàng.

   Dược liệu luyện chế lục phẩm đan dược giá trị cũng thấp, phần dược liệu là cần mất mười mấy gốc cây dược liệu, trăm phần đó chính là gần ngàn gốc cây dược liệu. Nàng có bao nhiêu đan dược để đổi chứ?

   Coi như là Hạng Tử Thanh lần tối đa cũng chỉ có thể đủ đổi năm mươi phần dược liệu, bởi vì nàng chỉ có bao nhiên đan dược để lấy ra đổi.

   Mộ Chỉ Ly cũng phát vẻ mặt hai người khác lạ, nên thầm nghĩ trong lòng, là mình sai cái gì rồi sao?

   Lúc này, lão giả cũng kịp phản ứng, cười : “Ngươi muốn đổi trăm phần dược liệu? Nếu thế đan dược cần đổi cũng ít.”

   “Cần bao nhiêu đan dược?” Mộ Chỉ Ly khỏi hỏi, nhìn vẻ mặt này của bọn họ xem ra 100% dược liệu phải cần ít đan dược a. Lúc trước nàng cũng suy nghĩ đến vấn đề này, nếu cần dược liệu của lục phẩm đan dược rồi, vì thất phẩm nàng mua cũng được, dù sao mua rồi để đó cũng hư.

   ” Giá trị của dược liệu luyện chế lục phẩm đan dược , ta nghĩ chắc ngươi cũng hiểu ràng , cần trăm mai ngũ phẩm đan dược tới đổi, hoặc là ba trăm mai tứ phẩm đan dược, phẩm cấp càng thấp số lượng đan dược cũng càng nhiều.” Lão giả lên tiếng

   Hạng Tử Thanh cũng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly giọng hỏi: “Chỉ Ly, ngươi đủ đan dược ?” Nàng cũng bất quá mới vừa luyện chế ngũ phẩm đan dược bao lâu, hôm nay nàng chỉ mới nắm vững kỹ thuật luyện chế ngũ phẩm đan dược , về phần lục phẩm còn phải mấy ngày nữa mới được.

   Nghe như thế, Mộ Chỉ Ly cũng là thở phào nhõm, : “Đủ , ha hả.”

   “Vậy ta liền đổi trăm phần dược liệu.” Mộ Chỉ Ly từ trong túi càn khôn lấy ra mấy cái bình sứ trắng, trong khoảng thời gian ngắn cái bàn kia đặt mười mấy bình sứ trắng, : “Đây là ba trăm mai đan dược tứ phẩm.” Lấy thực lực hôm nay của nàng, hiệu quả ngũ phẩm đan dược so sánh với tứ phẩm đan dược tốt hơn nhiều, mà những thứ tứ phẩm đan dược này, trong ngày thường nàng cũng rất ít dùng, lấy ra đổi cũng bị thiệt.

   Hạng Tử Thanh nhìn bàn có nhiều bình sứ như vậy, mặt cũng là lộ ra kinh ngạc tán thưởng. Nhiều đan dược như vậy ngờ chỉ tay làm ra, là lợi hại, bất quá từ số lượng đan dược này cũng thể điểm nữa, Mộ Chỉ Ly đối với luyện đan thuật chưa bao giờ từng buông lỏng qua, nếu làm thế nào có thể có nhiều đan dược thế?

   Lão giả mở ra bình sứ nhìn phen, những đan dược này cũng là thượng đẳng , có thể từng viên đều là tinh phẩm, tệ. Mỉm cười : ” Dược liệu ngươi cần là cùng loại đan dược hay là khác loại?”

   Lão giả theo lệ mà hỏi, lấy dược liệu cùng loại cùng khác loại đều có chỗ tốt riêng của mình, căn bản luyện tập luyện chế ra lục phẩm đan dược thích hợp dùng cùng loại hơn, nhưng nếu muốn nắm giữ vững chắc luyện đan thuật cần khác loại.

   Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ đến đều này, liền chợt : “Cầm cùng loại a.” Nàng tại cần có nhất chính là luyện chế ra lục phẩm đan dược, về phần nắm giữ vững chắc kỹ thuật có thể đợi đến lúc tu vi của nàng tăng lên lúc đó lại đổi dược liệu khác nhau cũng muộn.

   “Tốt, các ngươi ở đây chờ lát.” xong, lão giả liền nhanh chóng rời .

   Mộ Chỉ Ly thấy lão giả chỉ trong chớp mắt liền rời , trong lòng thầm than đây quả là trong môn phái có khác a. Nếu như nàng ở thương hành mua, tập hợp này trăm phân dược liệu này khó khăn cũng , nhưng mà ở chỗ này căn bản coi là cái gì.

   Dược liệu trồng ở dược điền có thể là đếm hết, nghĩ đến dược điền của Dược Tông chẳng phải là càng thêm kinh khủng sao. Khó trách tất cả dược sư đều mơ tưởng gia nhập môn phái, như vậy thuật luyện đan của bọn mới có thể dễ dàng tăng lên, có thể cần buồn phiền mà ở nhà luyện đan, hôm nay nàng quả sâu sắc mà cảm nhận được.

   “Chỉ Ly sư muội, đan dược ngươi có ít, ta rất nghi ngờ ngươi vừa tu luyện vừa luyện đan vì sao ở hai phương diện này đều có thể ưu tú thế?” Chính nàng chuyên chú cho môn luyện đan, bỏ qua tu luyện, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly luyện cả hai thứ mà luyện đan so sánh với nàng còn muốn lợi hại hơn, thể thừa nhận điều này là đả kích.

   Bất quá nàng cũng hiểu , vấn đề này phải do nàng, mà là cho Mộ Chỉ Ly biến thái. Trừ tên Tư Đồ Diêu kia ra, nàng lần đầu tiên nhìn thấy có người có thể luyện ở hai phương diện, hơn nữa còn phát triển tốt như vậy .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly bị trận lúng túng, cái vấn đề này nàng biết trả lời như thế nào cho tốt, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ : “Sắp xếp hợp lý là được.”

   Hạng Tử Thanh cũng biết trong chuyện này tất nhiên phải đơn giản như vậy, bất quá nếu Mộ Chỉ Ly muốn nàng cũng hỏi nữa. Dù sao tại nàng cũng lớn như vậy rồi, nếu quay lại tu luyện cũng chậm.

   Nghĩ tới đây, Hạng Tử Thanh lại nhớ tới chủ đề khác làm cho nàng cảm thấy hứng thú: “Chỉ Ly sư muội, hai ta sau này là tỷ muội, có chuyện gì cũng có thể đúng ?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Dĩ nhiên thành vấn đề.”

   “Hắc hắc, ta đây hỏi ngươi vấn đề tương đối riêng tư a.” Hạng Tử Thanh cười hắc hắc

   Thấy thế, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng có vẻ nghi ngờ: “Vấn đề gì?” Theo lý thuyết với tính cách của Hạng Tử Thanh nên ấp úng như vậy mới đúng, mình đến tột cùng có vấn đề riêng tư gì đáng giá để nàng hỏi?

   “Quan hệ giữa ngươi cùng Lăng Lạc Trần như thế nào a?” Hỏi xong câu này, Hạng Tử Thanh cảm thấy như có chút ổn, khỏi giải thích: “Ta cũng chỉ nghe những người khác , quan hệ giữa ngươi cùng Lăng Lạc Trần tốt vô cùng, ngươi biết Lăng Lạc Trần người này rồi, ngày thường rất ít cùng người khác giao thiệp, cho nên ta mới hiếu kỳ hỏi chút.”

   “Ta cùng Lăng Sư huynh là quan hệ bằng hữu.” Mộ Chỉ Ly thản nhiên , nàng biết mọi người suy đoán thế nào, dù sao người nào cùng Lăng Lạc Trần lại gần chút thành nhân vật đề tài. Nàng giải thích, có cần thiết phải giải thích, nếu giống như có giấu đầu lòi đuôi.

   “Chỉ là quan hệ bằng hữu?” Hạng Tử Thanh cam lòng hỏi, nàng nghe cũng phải là như vậy a. . . . . .

   “Chẳng qua là quan hệ bằng hữu bình thường, bởi vì trước kia ở bên ngoài chúng ta quen biết, cho nên mới thân chút ít.” Mộ Chỉ Ly cười giải thích, nàng đem Hạng Tử Thanh xem như là bằng hữu, sau này mình có thể thâm giao , cho nên cũng kiên nhẫn giải thích.

   “Nguyên lai là như vậy a, ta còn tưởng rằng ngươi có thể đủ bản lãnh bắt sống tim của Lăng Lạc Trần. Qua nhiều năm như vậy, trừ Trầm Thanh Nhân ra, ta cũng thấy nào cùng qua lại, giống như mọi người giống phàm nhân rồi.”

   Trong đầu Mộ Chỉ Ly cũng nổi lên thân ảnh của Lăng Lạc Trần, hình dạng của đúng là giống người phàm, Phiêu Miểu như vậy, xa xôi như vậy. . . . . .

   “Giữa ta cùng Lăng Sư huynh có gì, giống như ngươi cùng An sư huynh vậy, hơn nữa ta cũng có người trong lòng rồi, chẳng qua là có ở đây thôi.” Mộ Chỉ Ly cười , từ trước cho tới bây giờ nàng cũng để ý việc người bên cạnh biết quan hệ giữa nàng cùng Hàn Như Liệt. Hôm nay nghĩ đến vấn đề của Đinh Thục Nghi giải quyết, càng cần lo lắng những thứ này nữa.

   Hạng Tử Thanh há to miệng cực kỳ kinh ngạc: “Là ai?”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 20: Đổi Dược Liệu
   Phòng luyện đan tuy bố trí rất đơn giản, nhưng đồ nên có toàn bộ đều có. Thân phận dược sư mặc dù tôn quý, nhưng mà đồ cần có ở phòng luyện đan lại nhiều. lò luyện đan, cái bàn để dược liệu.

   Ở bên trong phòng luyện đan của Mộ Chỉ Ly, trừ lò luyện đan, và cái bàn ra còn có cái giường, luyện đan mệt mỏi là có thể ở nơi đó nghỉ ngơi. Có thể rất là thuận tiện, ở chỗ này còn có mô hình miệng thông gió , khiến cho cả phòng luyện đan khí tươi mát.

   Phòng luyện đan trước mặt diện tích , cho nên trừ những đồ này ra còn có ít khoản đất trống, nếu như quá chật chội nhìn thấy bị khó bị. Trong số các phòng luyện đan của bọn họ, sợ là trừ phòng luyện đan của Tạ Vãn Phong đây là phòng luyện đan lớn nhất rồi, phòng luyện đan của đệ tử khá nếu so với phòng này hơn chút.

   Đệ tử có Thuật luyện đan càng tốt điều kiện phòng luyện đan cũng càng tốt, đây cũng là thủ đoạn xúc tiến mọi người cố gắng học tập luyện đan thuật . Chỉ cần cấp bậc luyện đan của ngươi tăng lên, lập tức có thể đổi lại phòng luyện đan lớn hơn chút, vì vậy đây cũng động lực để mọi người phấn đấu.

   Ở phòng luyện đan rộng rãi chút ít luyện đan, chẳng những điều kiện tốt hơn, hơn nữa ra cũng có mặt mũi hơn. Bất luận là ở nơi nào, cảm xúc ganh đua so sánh luôn luôn tồn tại , huống chi cấp bậc dược sư lại khó tăng lên như vậy.

   “Như thế nào, còn có đồ gì cần ?” Hạng Tử Thanh thấy Mộ Chỉ Ly đánh giá phen xong liền lên tiếng hỏi

   Các phòng luyện đan đều bồ trí giống nhau, phòng luyện đan của nàng cùng An Dật Ngự cũng là như vậy, giống nhau như đúc. Bất quá nếu phòng luyện đan này là thuộc về cá nhân, bọn họ có thể ở bên trong đặt thêm những món đồ mình cần. Trong ngày thường phòng luyện đan trừ mình ra có người khác tiến vào, trừ phi được chủ nhân cho phép.

   Dù sao trong phòng luyện đan có thể để đặt chút dược thảo cùng với đan dược mà mình luyện chế, nếu người nào đều có thể tiến vào mà …, vậy an toàn rồi. Điểm này, lúc làm Luyện Đan Thất bọn họ cũng sớm nghĩ kỹ, cho nên loại chuyện này cũng xảy ra.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly quay đầu nhìn về Hạng Tử Thanh ở phía sau : “ có, như vậy rất tốt rồi.” Đối với nàng mà này rất tốt rồi, hoàn cảnh bên trong Thiên Sát Cổ giới cùng căn phòng này cũng khác mấy. Trừ những thứ này ra nàng cũng nghĩ ra cần gì.

   Câu trả lời của Mộ Chỉ Ly đúng như suy đoán của Hạng Tử Thanh đắc lúc trước, theo nàng thấy thực lực của Mộ Chỉ Ly tuy mạnh, nhưng có bộ dáng cậy tài khinh người , là người rất dễ thân cận, đối với vài chuyện hoặc vật cũng có rất cao cầu.

   ” Sau này nếu như ngươi có cái gì phải cần có thể tới tìm ta, rất dễ dàng . Ta ở Luyện Đan Thất ngây người nhiều năm như vậy, căn bản có gì là ta biết , có vấn đề tìm ta là được rồi.” Hạng Tử Thanh cười bảo đảm, những lời nàng đều là lời , nhắc tới Luyện Đan Thất có người nào so sánh với nàng quen thuộc hơn

   “Vậy sau này làm phiền ngươi.” Mộ Chỉ Ly cũng cự tuyệt, ở Luyện Đan Thất, có rất nhiều chuyện mà nàng biết được, làm như nhớ ra cái gì đó, đột nhiên hỏi: “Tử Thanh sư tỷ, dược liệu để luyện chế đan dược làm cách nào để nhận được?” Trước kia nàng mua ít dược liệu, nhưng hôm nay số dược liệu ấy còn, sợ là qua đoạn thời gian nữa sợ rằng đồ nàng muốn luyện chế cũng có để luyện.

   Huống chi hôm nay cấp bậc chế thuốc của nàng tăng lên, chút dược liệu cấp thấp còn thích hợp dùng nữa, vậy nàng cần phải tìm dược liệu cao cấp hơn.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly hỏi, Hạng Tử Thanh cũng vỗ trán: “Ngươi nhìn xem ta hồ đồ , cái này quên mất giới thiệu cho ngươi. Ở phía sau Luyện Đan Thất có dược điền, căn bản chỉ cần là dược liệu phải quá hiếm có đều có trồng cả. Nhưng mà ngươi cũng biết đó, dược liệu rất trân quý, những dược liệu này tất cả mọi người chăm sóc rất nhiều năm. Để nhận được những dược liệu này, tự nhiên cũng phải là duyên cớ mà tới lấy được, cho nên mọi người có thể có rất nhiều phương thức nhận dược liệu. Tỷ như cùng xử lý dược điền a, hay trồng dược thảo a, hoặc là dùng đan dược luyện chế được, để đổi lấy ít. Các loại dược liệu thông thường dễ lấy, bất quá dược liệu chúng ta cần luyện chế đan dược bây giờ cao hơn. Sư phụ cũng , ngươi trừ luyện đan ra còn phải tu luyện, cho nên ta xem việc xử lý dược điền … coi như xong, bằng ngươi cầm đan dược đổi lấy dược liệu, như vậy tương đối nhanh hơn.”

   Mộ Chỉ Ly chợt hiểu ra liền gật đầu: “ ra là như vậy, vậy ta phải nơi nào để đổi lấy?” Phương thức này cũng rất dễ dàng , tại số lượng đan dược mà nàng có cũng ít, chẳng qua nay, nàng cũng còn cần dùng đến kim tệ bán đan dược nữa, nên những đan dược này nàng vẫn còn giữ lại.

   Hôm nay nếu như lấy hết những đan dược trong Thiên Sát Cổ giới ra mà …, sợ là khiến ít người kinh hãi. Ban đầu từ trong truyền thừa của Tần Ngạo Thiên mà đạt được ít đan dược, cộng thêm mấy năm qua, nàng vì tăng lên thuật luyện đan mà số đan dược luyện chế ra lại càng đếm hết, cho nên dùng đan dược đổi dược liệu, nàng chút cũng lo lắng

   ” Nơi đổi lấy ở phía trước dược điền , bằng ta dẫn ngươi qua đó, vừa lúc ngươi cũng có thể xem chút dược điền phía sau tảng đá lớn của Luyện Đan Thất chúng ta.” đến dược điền, Hạng Tử Thanh cũng có chút ít đắc ý.

   “Tốt” Mộ Chỉ Ly cười , Tử Thanh này người rất nhiệt tình, làm cho người ta thích . Nàng cũng phải là người am hiểu biểu đạt tình cảm, chẳng qua là trong lòng cũng bắt đầu tiếp nhận nhiệt tình này rồi

   Ở dưới hướng dẫn của Hạng Tử Thanh , Mộ Chỉ Ly coi như là đem Luyện Đan Thất dạo lần xong, mới đến dược điền ở phía sau. May là Mộ Chỉ Ly sớm có chuẩn bị trong lòng, nhưng khi nhìn thấy dược điền sau tảng lớn này vẫn nhịn được mà than thở. Dược điền khổng lồ như vậy, nó là dược điền lớn nhất mà từ trước tới nay nàng được nhìn thấy.

   mùi thuốc đan xen, xung quanh đều là mùi vị của dược liệu. Nàng chỉ cảm thấy mình phảng phất như bị vây trong mùi thuốc, xung quanh mênh mông vô bờ cũng là dược điền, khó trách cần mọi người xử lý dược điền, cái này cần nhiều người lắm xử lý mới có thể xử lý hết a.

   Lúc này ở trong dược điền cũng ít đệ tử, xử lý dược thảo, có người ngắt lấy dược thảo, có người lại là ở trồng dược thảo. Mọi người đâu vào đấy, tiến hành công việc trong tay, có thể thấy được mọi người đối với công việc tại đều rất quen thuộc.

   Lúc này An Dật Ngự rời , nghĩ đến hai người bọn họ ở cùng nhau cũng có vấn đề gì, nam tử như theo ở phía sau, cũng có xen lời vào được nên lộ ra vẻ có chút dư thừa.

   Thời điểm mọi người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cùng Hạng Tử Thanh, mặt cũng lộ ra tia thán phục. Lúc trước bọn họ còn tưởng rằng hai người trải qua cuộc đấu luyện đan ngày đó , có quan hệ tốt với nhau, khiến cho bọn họ lo lắng chút.

   Dù sao nếu hai người bọn họ quan hệ tốt mà …, đến gần người hiển nhiên đắc tội với người còn lại, bọn họ liền bị vây ở thế lưỡng nan. Địa vị của Hạng Tử Thanh ở Luyện Đan Thất đương nhiên là cần phải , mà Mộ Chỉ Ly ở phương diện luyện đan lại có thành tựu để cho bọn họ khâm phục, muốn lựa chọn giữa hai người bọn họ, nhích tới gần người nào mới tốt, quả là khó mà lựa chọn.

   Hôm nay xem ra bọn họ suy nghĩ nhiều rồi, hai người này quan hệ rất tốt, ít vấn đề bọn họ phiền não cũng giải quyết. Trong lòng mọi người đều có được vẻ vui mừng, nghĩ đến hai người bọn họ người cùng nhau Luyện Đan Thất thành tích nhất định có thể tiến thêm bước.

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly là mới tới là sư muội, nhưng mọi người đều biết thực lực của nàng. Đến lúc đó ba người Mộ Chỉ Ly, Hạng Tử Thanh, An Dật Ngự chính là đệ tử kiệt xuất nhất của Luyện Đan Thất bọn họ.

   Sống ở nơi này thời gian, người của Luyện Đan Thất cùng đệ tử của Tứ đại điện quan hệ ràng kéo gần lại chút, từ trong miệng của bọn kia mà họ biết được ít tin tức về Mộ Chỉ Ly, những tin tức này lại càng khiến trong lòng họ kinh ngạc, nghĩ tới thực lực của Mộ Chỉ Ly lại mạnh mẻ như vậy.

   Là đệ tử mới mà có thể tiến vào Chủ Điện tu luyện, hơn nữa còn là điện chủ Phong Hàn tự mình mang nàng tới Luyện Đan Thất, xem ra địa vị nàng ở trong lòng Điện Chủ cũng thấp,

   Ai cũng chưa từng nghĩ đến vị sư muội này lại mạnh mẽ hung hãn như thế, nhất là sau khi nghe thấy Mộ Chỉ Ly cùng tỷ muội Uyển Nhược và Uyển Vận chiến đấu, mọi người từ kinh ngạc biến chuyển thành kinh hãi. Sư muội mới nhìn qua lạnh nhạt dễ chung đụng ngờ lại có thực lực mạnh như vậy, hơn nữa người muốn khi dễ nàng đều có được kết quả tốt.

   Nghe Uyển Vận kia nghỉ ngơi hết mấy tháng, hôm nay vừa mới bình phục, nhưng cũng chưa từng dám quay lại tìm Mộ Chỉ Ly gây . Người Tứ điện nhắc đến Mộ Chỉ Ly mặt đều mang theo tia bội phục. Bất quá chuyện xấu của Mộ nương này cũng ít, tất cả mọi người truyền nhau rằng quan hệ giữa nàng cùng Lăng Lạc Trần tầm thường, chẳng qua cho đến nay chưa có bằng chứng để chứng minh thôi.

   Dĩ nhiên, tuyệt đại đa số mọi người hy vọng chứng minh điểm này , nếu như hai người này tới cùng nhau, biết có bao nhiêu người bị tổn thương lòng, ngay cả trong lòng mơ tưởng thôi cũng được nữa.

   Mộ Chỉ Ly theo Hạng Tử Thanh tới phòng đổi dược. Trong căn phòng lớn như thế mà chỉ có lão giả, lão giả kia hai mắt khép hờ, giống như là nghỉ ngơi.

   Nhìn thấy Hạng Tử Thanh ở phía sau đến mở ra hai mắt đục ngầu, mặt mang theo vẻ tươi cười: ” Nha đầu Tử Thanh, hôm nay làm sao ngươi lại tới nữa? Ta nhớ được ngươi vừa đổi dược liệu bao lâu a.”

   Nghe vậy, Hạng Tử Thanh chỉ vào Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh : “Ta chỉ mang Chỉ Li sư muội tới, nàng muốn đổi chút dược liệu.”

   “Ngươi chính là Mộ Chỉ Ly?” Lão giả trong mắt lên vẻ phát sáng sắc, nghĩ tới Tạ Vãn Phong hôm qua vừa cùng mình nhắc tới Mộ Chỉ Ly, hôm nay nhìn thấy.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nàng chưa từng nghĩ vị lão giả này cũng biết mình, lập tức hồi đáp: ” Chính là vãn bối.”

   Nhìn thái độ của Mộ Chỉ Ly, trong mắt lão giả cũng có vẻ hài lòng , dựa theo Tạ Vãn Phong kể, này bất luận là luyện đan hay là tu luyện đều cực kỳ ưu tú, mà thái độ vẫn khiêm nhượng như vậy hiếm có: “Ngươi cần đổi dược liệu gì?”

   Mộ Chỉ Ly trầm ngâm chốc lát : ” Dược liệu Luyện chế lục phẩm đan dược, đổi trăm phần.” Nàng cũng có thể đổi quá nhiều, hôm nay nàng chỉ cần dược liệu luyện chế lục phẩm đan dược thôi, dù sao nàng muốn thử luyện chế lục phẩm đan dược, nhưng mà dược liệu lại có.

   Mặc dù đối với phương pháp luyện chế lục phẩm đan dược nàng nắm giữ ít, nhưng mà trong quá trình luyện chế khẳng định còn có thể xuất rất nhiều vấn đề, hi vọng trăm phần dược liệu đủ nàng tiêu xài. Huống chi sau khi luyện chế thành công nàng cũng cần luyện chế nhiều thêm chút đển làm vững chắc thuật luyện đan của mình, đường giới luyện đan có thể đầu cơ trục lợi, chỉ có thể thông qua ngừng luyện chế để đề cao bọn họ tỷ lệ thành công cùng với độ thuần thục trong luyện đan.

   Điểm này, khắc khi Mộ Chỉ Ly trở thành dược sư cũng biết, dược liệu này tuyệt đối thể tiết kiệm. Dù sao lấy tốc độ luyện đan của nàng, trăm phần dược liệu cũng cần bao nhiêu dược liệu là có thể luyện chế xong.

   Song, lúc Mộ Chỉ Ly ra những lời này, bất luận là lão giả hay là Hạng Tử Thanh cũng đều lộ ra bộ dáng kinh ngạc. Muốn tăng lên thuật luyện đan, trăm phần dược liệu cũng tính nhiều, nhưng mà nhất thời đổi nhiều dược liệu như vậy quả dễ dàng.

   Dược liệu luyện chế lục phẩm đan dược giá trị cũng thấp, phần dược liệu là cần mất mười mấy gốc cây dược liệu, trăm phần đó chính là gần ngàn gốc cây dược liệu. Nàng có bao nhiêu đan dược để đổi chứ?

   Coi như là Hạng Tử Thanh lần tối đa cũng chỉ có thể đủ đổi năm mươi phần dược liệu, bởi vì nàng chỉ có bao nhiên đan dược để lấy ra đổi.

   Mộ Chỉ Ly cũng phát vẻ mặt hai người khác lạ, nên thầm nghĩ trong lòng, là mình sai cái gì rồi sao?

   Lúc này, lão giả cũng kịp phản ứng, cười : “Ngươi muốn đổi trăm phần dược liệu? Nếu thế đan dược cần đổi cũng ít.”

   “Cần bao nhiêu đan dược?” Mộ Chỉ Ly khỏi hỏi, nhìn vẻ mặt này của bọn họ xem ra 100% dược liệu phải cần ít đan dược a. Lúc trước nàng cũng suy nghĩ đến vấn đề này, nếu cần dược liệu của lục phẩm đan dược rồi, vì thất phẩm nàng mua cũng được, dù sao mua rồi để đó cũng hư.

   ” Giá trị của dược liệu luyện chế lục phẩm đan dược , ta nghĩ chắc ngươi cũng hiểu ràng , cần trăm mai ngũ phẩm đan dược tới đổi, hoặc là ba trăm mai tứ phẩm đan dược, phẩm cấp càng thấp số lượng đan dược cũng càng nhiều.” Lão giả lên tiếng

   Hạng Tử Thanh cũng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly giọng hỏi: “Chỉ Ly, ngươi đủ đan dược ?” Nàng cũng bất quá mới vừa luyện chế ngũ phẩm đan dược bao lâu, hôm nay nàng chỉ mới nắm vững kỹ thuật luyện chế ngũ phẩm đan dược , về phần lục phẩm còn phải mấy ngày nữa mới được.

   Nghe như thế, Mộ Chỉ Ly cũng là thở phào nhõm, : “Đủ , ha hả.”

   “Vậy ta liền đổi trăm phần dược liệu.” Mộ Chỉ Ly từ trong túi càn khôn lấy ra mấy cái bình sứ trắng, trong khoảng thời gian ngắn cái bàn kia đặt mười mấy bình sứ trắng, : “Đây là ba trăm mai đan dược tứ phẩm.” Lấy thực lực hôm nay của nàng, hiệu quả ngũ phẩm đan dược so sánh với tứ phẩm đan dược tốt hơn nhiều, mà những thứ tứ phẩm đan dược này, trong ngày thường nàng cũng rất ít dùng, lấy ra đổi cũng bị thiệt.

   Hạng Tử Thanh nhìn bàn có nhiều bình sứ như vậy, mặt cũng là lộ ra kinh ngạc tán thưởng. Nhiều đan dược như vậy ngờ chỉ tay làm ra, là lợi hại, bất quá từ số lượng đan dược này cũng thể điểm nữa, Mộ Chỉ Ly đối với luyện đan thuật chưa bao giờ từng buông lỏng qua, nếu làm thế nào có thể có nhiều đan dược thế?

   Lão giả mở ra bình sứ nhìn phen, những đan dược này cũng là thượng đẳng , có thể từng viên đều là tinh phẩm, tệ. Mỉm cười : ” Dược liệu ngươi cần là cùng loại đan dược hay là khác loại?”

   Lão giả theo lệ mà hỏi, lấy dược liệu cùng loại cùng khác loại đều có chỗ tốt riêng của mình, căn bản luyện tập luyện chế ra lục phẩm đan dược thích hợp dùng cùng loại hơn, nhưng nếu muốn nắm giữ vững chắc luyện đan thuật cần khác loại.

   Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ đến đều này, liền chợt : “Cầm cùng loại a.” Nàng tại cần có nhất chính là luyện chế ra lục phẩm đan dược, về phần nắm giữ vững chắc kỹ thuật có thể đợi đến lúc tu vi của nàng tăng lên lúc đó lại đổi dược liệu khác nhau cũng muộn.

   “Tốt, các ngươi ở đây chờ lát.” xong, lão giả liền nhanh chóng rời .

   Mộ Chỉ Ly thấy lão giả chỉ trong chớp mắt liền rời , trong lòng thầm than đây quả là trong môn phái có khác a. Nếu như nàng ở thương hành mua, tập hợp này trăm phân dược liệu này khó khăn cũng , nhưng mà ở chỗ này căn bản coi là cái gì.

   Dược liệu trồng ở dược điền có thể là đếm hết, nghĩ đến dược điền của Dược Tông chẳng phải là càng thêm kinh khủng sao. Khó trách tất cả dược sư đều mơ tưởng gia nhập môn phái, như vậy thuật luyện đan của bọn mới có thể dễ dàng tăng lên, có thể cần buồn phiền mà ở nhà luyện đan, hôm nay nàng quả sâu sắc mà cảm nhận được.

   “Chỉ Ly sư muội, đan dược ngươi có ít, ta rất nghi ngờ ngươi vừa tu luyện vừa luyện đan vì sao ở hai phương diện này đều có thể ưu tú thế?” Chính nàng chuyên chú cho môn luyện đan, bỏ qua tu luyện, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly luyện cả hai thứ mà luyện đan so sánh với nàng còn muốn lợi hại hơn, thể thừa nhận điều này là đả kích.

   Bất quá nàng cũng hiểu , vấn đề này phải do nàng, mà là cho Mộ Chỉ Ly biến thái. Trừ tên Tư Đồ Diêu kia ra, nàng lần đầu tiên nhìn thấy có người có thể luyện ở hai phương diện, hơn nữa còn phát triển tốt như vậy .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly bị trận lúng túng, cái vấn đề này nàng biết trả lời như thế nào cho tốt, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ : “Sắp xếp hợp lý là được.”

   Hạng Tử Thanh cũng biết trong chuyện này tất nhiên phải đơn giản như vậy, bất quá nếu Mộ Chỉ Ly muốn nàng cũng hỏi nữa. Dù sao tại nàng cũng lớn như vậy rồi, nếu quay lại tu luyện cũng chậm.

   Nghĩ tới đây, Hạng Tử Thanh lại nhớ tới chủ đề khác làm cho nàng cảm thấy hứng thú: “Chỉ Ly sư muội, hai ta sau này là tỷ muội, có chuyện gì cũng có thể đúng ?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Dĩ nhiên thành vấn đề.”

   “Hắc hắc, ta đây hỏi ngươi vấn đề tương đối riêng tư a.” Hạng Tử Thanh cười hắc hắc

   Thấy thế, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng có vẻ nghi ngờ: “Vấn đề gì?” Theo lý thuyết với tính cách của Hạng Tử Thanh nên ấp úng như vậy mới đúng, mình đến tột cùng có vấn đề riêng tư gì đáng giá để nàng hỏi?

   “Quan hệ giữa ngươi cùng Lăng Lạc Trần như thế nào a?” Hỏi xong câu này, Hạng Tử Thanh cảm thấy như có chút ổn, khỏi giải thích: “Ta cũng chỉ nghe những người khác , quan hệ giữa ngươi cùng Lăng Lạc Trần tốt vô cùng, ngươi biết Lăng Lạc Trần người này rồi, ngày thường rất ít cùng người khác giao thiệp, cho nên ta mới hiếu kỳ hỏi chút.”

   “Ta cùng Lăng Sư huynh là quan hệ bằng hữu.” Mộ Chỉ Ly thản nhiên , nàng biết mọi người suy đoán thế nào, dù sao người nào cùng Lăng Lạc Trần lại gần chút thành nhân vật đề tài. Nàng giải thích, có cần thiết phải giải thích, nếu giống như có giấu đầu lòi đuôi.

   “Chỉ là quan hệ bằng hữu?” Hạng Tử Thanh cam lòng hỏi, nàng nghe cũng phải là như vậy a. . . . . .

   “Chẳng qua là quan hệ bằng hữu bình thường, bởi vì trước kia ở bên ngoài chúng ta quen biết, cho nên mới thân chút ít.” Mộ Chỉ Ly cười giải thích, nàng đem Hạng Tử Thanh xem như là bằng hữu, sau này mình có thể thâm giao , cho nên cũng kiên nhẫn giải thích.

   “Nguyên lai là như vậy a, ta còn tưởng rằng ngươi có thể đủ bản lãnh bắt sống tim của Lăng Lạc Trần. Qua nhiều năm như vậy, trừ Trầm Thanh Nhân ra, ta cũng thấy nào cùng qua lại, giống như mọi người giống phàm nhân rồi.”

   Trong đầu Mộ Chỉ Ly cũng nổi lên thân ảnh của Lăng Lạc Trần, hình dạng của đúng là giống người phàm, Phiêu Miểu như vậy, xa xôi như vậy. . . . . .

   “Giữa ta cùng Lăng Sư huynh có gì, giống như ngươi cùng An sư huynh vậy, hơn nữa ta cũng có người trong lòng rồi, chẳng qua là có ở đây thôi.” Mộ Chỉ Ly cười , từ trước cho tới bây giờ nàng cũng để ý việc người bên cạnh biết quan hệ giữa nàng cùng Hàn Như Liệt. Hôm nay nghĩ đến vấn đề của Đinh Thục Nghi giải quyết, càng cần lo lắng những thứ này nữa.

   Hạng Tử Thanh há to miệng cực kỳ kinh ngạc: “Là ai?”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 21: Hàn Khí Bão Hòa
   Nhìn bộ dáng kinh ngạc của Tử Thanh, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy bộ dáng này của nàng rất là khả ái.

   Nghĩ đến Hàn Như Liệt, khóe môi của Mộ Chỉ Ly khỏi tràn ra nụ cười . Bất luận tương lai như thế nào, bọn họ cũng cùng nhau tới. tại, nàng có tư cách đứng ở bên cạnh Hàn Như Liệt, nàng dùng thực lực của nàng, chứng minh nàng tuyệt đối có tư cách!

   Hạng Tử Thanh vừa nhìn bộ dáng kia của Mộ Chỉ Ly liền biết, lời của Mộ Chỉ Ly là , chỉ khi tới người mới lộ ra vẻ mặt như thế . nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại có người trong lòng rồi.

   Cũng phải Mộ Chỉ Ly có người trong lòng là rất kỳ quái, chẳng qua vì nàng ấy đối mặt với bất luận cái gì cũng chỉ có bộ dáng lạnh nhạt, nàng còn tưởng rằng nàng ấy chỉ có thân mình thôi. nữ tử đạm bạc như nước thế này, biết là người nào có thể bắt sống tim của nàng ấy thế, khiến cho nàng có chút bội phục .

   “Hàn Như Liệt.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , ánh mắt xa xôi, dường như nhớ lại cảnh tượng bọn họ ở chung chỗ.

   Thời điểm nghe đến cái tên này, Hạng Tử Thanh càng thêm lộ vẻ kinh ngạc, khỏi lên tiếng hỏi lần nữa: ” Thiếu chủ của Hàn gia, Hàn Như Liệt?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ngươi biết?”

   Hạng Tử Thanh vuốt trán của mình, bây giờ nàng biết nên gì nữa. Đây rốt cuộc nên Hàn Như Liệt bắt sống Mộ Chỉ Ly hay là Mộ Chỉ Ly bắt sống Hàn Như Liệt?

   Phải biết rằng trình độ bắt sống Hàn Như Liệt cũng khó khăn kém chút nào so với Lăng Lạc Trần. Hàn Như Liệt bộ Hồng Y còn có danh xưng nghiệt, bất luận là vẻ bề ngoài, thực lực hay là gia thế đều đủ để cho trở thành bạch mã vương tử trong suy nghĩ của nhiều , nên thời điểm đem hai người này tập trung vào chỗ, vậy tự nhiên lại càng cần phải .

   Ở trong lớp người trẻ tuổi Hàn Như Liệt và Lăng Lạc Trần là hai người nổi danh nhất. Lăng Lạc Trần giống người phàm, qua nhiều năm như vậy chưa từng thấy qua đối với người con nào động tình, mà Hàn Như Liệt ngược lại, có thể cùng bất kỳ cái nào qua lại, nhưng còn chưa có người nào, nào có thể vào tim của .

   Mặc dù mặt ngoài thoạt nhìn nhiệt tình như lửa, nhưng khi hiểu con người của lại cảm thấy so sánh với Lăng Lạc Trần càng thêm khó đến gần hơn, bởi vì giấu diếm quá sâu.

   ngời người của Chỉ Ly lại là Hàn Như Liệt? là làm cho nàng khó có thể tưởng tượng. Bất quá thử nghĩ xem cũng đúng, giống như Chỉ Ly, cũng chỉ có nam tử ưu tú như Hàn Như Liệt vậy mới có thể xứng đôi, nếu , giống như đóa bó hoa tươi cắm bãi phân trâu.

   ” Danh tiếng của Hàn Như Liệt rất lớn, nhưng ta cũng chỉ nghe mà chưa bao giờ thấy qua.” đến đây, Hạng Tử Thanh đột nhiên nghi ngờ lên tiếng: “Chỉ Ly, hơn ba năm trước, Hàn Như Liệt đột nhiên thay đổi tính tình rất khác so với trước đây, rời xa tất cả , để cho ít tan nát cõi lòng, chẳng lẽ nguyên nhân của chuyện này là do ngươi?”

   Ban đầu nghe chuyện này, lúc đó nàng còn cảm thấy rất kỳ quái, làm sao lại đột nhiên thay đổi tính tình như thế?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng kinh ngạc hẳn lên: “Cái này ta cũng biết, nhưng đích xác là hơn ba năm trước chúng ta có ở chung chỗ.” Ba năm trước đây, khi nàng tiến vào chiến trường Thiên Huyền, trước đó hai người bọn họ có ở chung chỗ, nghĩ lại thời gian dường như đúng là vậy.

   Hạng Tử Thanh bừng tỉnh đại ngộ, ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly có rất nhiều tia hâm mộ: “Vậy khẳng định là bởi vì ngươi, trừ nguyên nhân đó ra, tuyệt đối có nguyên nhân khác .” Xem ra, Hàn Như Liệt đối với Mộ Chỉ Ly cũng tuyệt đối lòng , nếu cũng làm như thế.

   Ở dưới tình huống Mộ Chỉ Ly cầu tự động rời xa tất cả , chắc là sợ Mộ Chỉ Ly vui. Phần tình nghĩa dù bất kỳ nào cũng hâm mộ. Xem ra riêng gì thực lực, luyện đan thuật, mà mị lực của Chỉ Ly cũng rất cao.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly chứa đựng nụ cười , nhưng trong lòng cảm thấy rất là ngọt ngào, nghĩ tới Hàn Như Liệt lại vì nàng làm nhiều chuyện như thế, mà nàng vẫn cũng biết, vào lúc này nàng biết đến cảm thấy càng thêm cảm động.

   “Ta hâm mộ ngươi, nếu những khác biết ngươi là người của Hàn Như Liệt mà …, sợ là ghen tỵ với ngươi chết được!” Hạng Tử Thanh làm bộ dáng mặt quỷ, nàng cũng ngoa, đây tuyệt đối là chuyện thực trăm phần trăm.

   “Ngươi có cái để hâm mộ ta chứ, Dật Ngự sư huynh đối với ngươi rất là tốt, mọi người đều nhìn thấy , ngươi cũng rất hạnh phúc phải sao?”

   Lời này vừa ra, sắc mặt Hạng Tử Thanh ửng đỏ: “ đối với ta quả rất tốt.” Cho nên nàng chẳng qua là hâm mộ, mà ghen tỵ. Nam tử như Hàn Như Liệt vậy, phải ai cũng đều có thể đứng ở bên cạnh , sợ chỉ có như Chỉ Ly, mới có thể để cho lòng tương thương.

   ở lúc hai người chuyện, lão giả rời cũng trở lại, theo phía sau còn có mấy tên đệ tử, tay đều cầm lấy dược liệu luyện chế lục phẩm đan dược .

   ” Chào Tử Thanh sư tỷ, Chỉ Ly sư muội.” Mấy tên đệ tử vừanhìn thấy hai người liền rối rít cười chào hỏi.

   Hai người Mộ Chỉ Ly cũng là cười gật đầu, khí lộ ra vẻ ấm áp và thư thích.

   Mấy tên đệ tử vừa để dược liệu vừa len lén đánh giá Mộ Chỉ Ly, nhìn thấy bộ dáng kia của bọn họ, lão giả khỏi lên tiếng : “Để dược liệu của các ngươi xuống, rồi quay trở về ngắt lấy dược liệu đó, chớ ở chỗ này lãng phí thời gian.”

   Thấy lão giả lên tiếng, mấy tên đệ tử cũng lưu luyến rời , trước khi bọn vẫn quên cùng họ chào hỏi.

   Đợi sau khi mấy người họ rời , lúc này Hạng Tử Thanh mới buồn cười cười ra tiếng: “Ha ha, Chỉ Ly mị lực của ngươi quả là , xem ra trong đoạn thời gian này ít nam đệ tử đều vì ngươi hồn khiên mộng nhiễu (ngày nhớ đêm mong).”

   Mộ Chỉ Ly liếc Hạng Tử Thanh cái, ở trước mặt trưởng bối lại vẫn mò.

   Hạng Tử Thanh le lưỡi, có tiếp tục nữa.

   ” Nha đầu Chỉ Ly, đây là trăm phần dược liệu, lần sau nếu là muốn đổi mà …, hãy tới tìm ta.” Ánh mắt của Lão giả híp thành đường thẳng, nghĩ tới đan dược người Chỉ Li nha đầu ít. Lấy ra ba trăm viên thuốc mà nàng ngay cả chân mày cũng nhăn hạ cái nào, nếu là đan dược nhiều lắm, căn bản có vẻ mặt như thế.

   Điểm này lão đầu tử vẫn có thể nhìn ra được. Xem ra phòng đan dược của lão có thể gia tăng rất nhiều đan dược, ha ha. Trong ngày thường biết bao nhiêu đệ tử cùng nhau đổi dược liệu mới có thể được nhiều như vậy.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Tốt” nàng còn lo lắng cho mình đổi nhiều người ta có ý kiến, bây giờ nhìn lại bộ dạng chút cũng cần của lão giả, đương nhiên nàng càng thêm vui sướng.

   Lần nữa cùng Hạng Tử Thanh trở về, mỗi người tự về phòng luyện đan của mình. Hôm nay Mộ Chỉ Ly tuy đối với cả Luyện Đan Thất xem như là quen thuộc, nhưng chuyện đại khái cũng quá khó hiểu.

   Đối với nàng mà , chỉ cần biết phòng luyện đan cùng nơi đổi dược liệu là đủ rồi. Trước mắt đều nàng cần, chính là ngừng nếm thử luyện chế lục phẩm đan dược để đề cao của mình cấp bậc luyện đan của mình.

   Tiến vào phòng luyện đan sau, Mộ Chỉ Ly đóng kỹ cửa phòng, hài lòng nhìn phòng luyện đan này, đối với nàng mà nó quả là rất thích hợp.

   Đem lò luyện đan dời khỏi chỗ đặt, sau đó đem Cửu Long Chuyển Thiên Lô cho lấy ra. Đây cũng là nàng lần đầu tiên đem Cửu Long Chuyển Thiên Lô từ phía trong Thiên Sát Cổ giới lấy ra, trước đây nàng cũng có đủ thực lực tới bảo vệ lò luyện đan này, hôm nay cần lo lắng nhiều nữa

   Cửu Long Chuyển Thiên Lô là thần lô, đối với luyện dược sư nó rất có lực hấp dẫn có khó mà địch nổi, trong quá trình luyện chế đan dược càng thêm thuận buồm xuôi gió. loại lò luyện đan căn bản là cách nào tới so sánh, nàng cũng chú ý tới ngay cả lò luyện đan của Tạ Vãn Phong cũng chỉ là lò luyện đan thượng đẳng, bởi vậy có thể thấy được trình độ hiếm thấy của thần lô.

   Nếu như Tạ Vãn Phong thấy Cửu Long Chuyển Thiên Lô mà …, sợ là đều hâm mộ nàng. Dù sao muốn nhận được thần lô, cần có chỉ thực lực mà còn có vận khí.

   Mộ Chỉ Ly nhìn về phía Cửu Long Chuyển Thiên Lô, trong mắt tràn đầy nhu hòa, chênh lệch giữa thần lô cùng lò luyện đan quá lớn, dùng Cửu Long Chuyển Thiên Lô, nàng chỉ thấy nó phảng phất như có thể cảm ứng tâm ý của mình, mà phối hợp đến thiên y vô phùng.

   Nó và kiếm Vị Ương giống nhau, đều hòa hợp với linh hồn của mình, cho nên so sánh với khí cụ chết đương nhiên là mạnh hơn. Từ khi ở bên trong Thiên Sát Cổ giới ra ngoài sau, mặt ngoài của Cửu Long Chuyển Thiên Lô cũng lóng lánh tia sáng, tựa hồ là vì có thể thấy lại ánh mặt trời mà cảm thấy vui sướng.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi nở nụ cười. Hôm nay nàng so với ban đầu , cũng đích xác là mạnh hơn rất nhiều.

   Lập tức cũng là hề có nhiều do dự nữa, bắt đầu luyện chế đan dược . Đem dược liệu nhanh chóng cất kỹ, Mộ Chỉ Ly cũng tập trung tinh thần bắt đầu luyện đan. Vừa để gốc cây dược liệu vào trong đó, linh thức cảm thụ được Cửu Long Chuyển Thiên Lô, dược liệu bên trong liền biến hóa.

   Có Cửu Long Chuyển Thiên Lô nơi tay, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy linh thức của mình có thể nắm giữ hết thảy tình huống trong lò luyện đan, nhiều tia biến hóa mặc dù nàng cẩn thận cảm thụ cũng có thể cảm thụ vô cùng ràng, giống như lò luyện đan cùng nàng vốn là nhất thể, biến hóa trong đó nàng há có thể biết sao?

   Đây cũng là tác dụng của Cửu Long Chuyển Thiên Lô, dựa cơ sở tỷ lệ luyện chế thành công, vì có nó lần nữa tăng lên. Mộ Chỉ Ly tin tưởng, Cửu Long Chuyển Thiên Lô ở dưới giúp đỡ của nàng nhất định có thể đủ nhanh để đột phá trạm kiểm soát luyện chế ngũ phẩm đan dược để cho ra lục phẩm đan dược .

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, cả Luyện Đan Thất lộ ra vẻ vô cùng an tĩnh. Trừ thỉnh thoảng có chút tiếng vang luyện chế thất bại truyền ra, tựu phảng phất như có gì tồn tại vậy.

   Lần lượt thất bại, Mộ Chỉ Ly cũng có ủ rũ, những thất bại này đúng như dự liệu của nàng ngay từ đầu, nên vừa rồi nàng mới chuẩn bị 100% dược liệu. Mỗi lần thất bại đều có thể làm cho nàng nắm giữ chút mấu chốt, rồi lại từng chút mà hướng về phía thành công rảo bước tiến lên.

   Trong chớp mắt thời gian ngày cũng qua, sáng sớm hôm sau Mộ Chỉ Ly lần nữa tu luyện trong phòng băng.

   uổng nàng bôn ba ở hai nơi, trình độ ở hai phương diện cũng vững bước tăng lên , Mộ Chỉ Ly tin tưởng được bao lâu liền có thể hoàn toàn thành công.

   tháng sau.

   Phòng băng.

   Mộ Chỉ Ly vẫn bộ áo trắng như cũ, vẫn toát ra khí chất xuất trần , ba nghìn sợi tóc đen tùy ý thả xuống, càng vẻ phong tình khác hơn.

   Lúc này hai mắt Mộ Chỉ Ly nhắm nghiền, hàn khí xung quanh có hình dáng từng sợi màu trắng hướng trong cơ thể Mộ Chỉ Ly tuôn ra . Hôm nay Mộ Chỉ Ly cùng lúc ban đầu vừa tới khác nhau rất lớn, sắc mặt hồng nhuận, vì nàng sớm có thói quen hàn khí trong phòng Băng, so với khí bên ngoài khác gì cả.

   Hàn khí trong đan điền cũng càng ngày nhiều, lúc này màu lam của tinh hải trong cơ thể kia có thêm tầng màu trắng lượn lờ như khói, càng lộ ra vẻ đẹp thêm. Hàn khí hấp thu càng nhiều, sức chống cự của Mộ Chỉ Ly đối với hàn khí cũng càng mạnh.

   Đợi nàng hoàn toàn đem hàn khí dung nhập vào trong, nàng liền còn cần chống cự hàn khí nữa rồi, hàn khí cũng trở thành phần trong thân thể nàng, bao giờ … mang lại cho nàng bất cứ uy hiếp gì nữa.

   Trải qua tháng khổ tu, hàn khí trong cơ thể xu hướng cùng bão hòa, nàng có loại dự cảm, chừng hôm nay Hỗn Độn Thiên lực của nàng liền có thể đột phá.

   Cho nên nàng đến phòng luyện đan, mà vẫn chạy nước rút ở đoạn cuối. Nếu Hỗn Độn Thiên lực tiến hóa thành công, thực lực của nàng chắc chắn lần nữa mạnh thêm mấy phần.

   Dần dần, tốc độ của hàn khí xung quanh chuyển động nhanh hơn, hướng trong cơ thể Mộ Chỉ Ly dũng mãnh lao tới, Huyền Băng vạn năm hẳn là vào giờ khắc này bắt đầu xuất tượng tan rã, nếu như giờ phút này có người nhìn qua nhất định kinh ngạc vạn phần.

   Trong khoảng thời gian ngắn, đỉnh đầu của Mộ Chỉ Ly tạo thành cột nước xoáy hàn khí, tất cả hàn khí đều cuốn vào ở bên trong cột nước xoáy kia, cuồn cuộn vô tận hướng trong cơ thể Mộ Chỉ Ly quán thâu hàn khí. Tốc độ hấp thu hàn khí ở trong nháy mắt tăng cao mấy lần, mà lúc này Mộ Chỉ Ly vận chuyển Nghịch Thiên tâm pháp, tận tình hấp thu những thứ hàn khí này.

   Trong hoàn cảnh này hiệu suất hấp thu Thiên Lực cao hơn so với việc hấp thu Thiên Lực trước đây, dòng nước xoáy trôi lơ lửng ở đỉnh đầu của Mộ Chỉ Ly , vì nàng nhắm mắt lại nên biết, nàng cũng biết cái nước xoáy này là từ đâu tới.

   Mộ Chỉ Ly hấp thu từng cục Huyền Băng vạn năm, cũng dần dần tan chảy, số lượng Huyền Băng vạn năm ở xung quanh Mộ Chỉ Ly càng ngày càng ít. . . . . .

   Trong tứ chi bách hải đều tràn đầy Thiên Lực, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy mình phảng phất thành pho tượng đá, cũng có cảm giác được chút nào tồn tại của nhiệt độ. Hàn khí tràn vào da thịt của nàng, tràn vào tế bào, tràn vào đan điền của nàng, nàng chỉ cảm thấy mình dường như sắp trở thành nơi để dung nạp tất cả mọi thứ, hàn khí nhiều hơn nữa nàng đều có thể toàn bộ hấp thu.

   Hàn khí xâm nhập cũng có khiến tốc độ vận chuyển thiên lực ở đan điền chậm hơn, mà ngược lại những ngày qua Thiên lực càng lúc càng nhanh. Hàn khí vốn cùng năm loại Thiên lực khác thể đến gần, hôm nay lại lấy tốc độ cực nhanh hướng chỗ giao nhau nhích tới gần.

   Ba canh giờ sau.

   Tốc độ hấp thu hàn khí của Mộ Chỉ Ly mới chậm lại, nàng có thể cảm nhận được sáu loại năng lượng trong cơ thể đạt đến trạng thái thăng bằng. Nước xoáy ở đỉnh đầu Mộ Chỉ Ly biến mất, trạng thái của Mộ Chỉ Ly cũng trở nên càng thêm khẩn trương lên.

   Thiên Lực trong đan điền phải là màu trắng nữa, mà văng ra tứ tán, trở thành vàng, lục, lam, hồng, cam, trắng sáu loại màu sắc năng lượng, hiển nhiên mấy màu này là theo thứ tự Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, và hàn khí là loại năng lượng thứ sáu.

   Đối với lần này, Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ cực kỳ kinh ngạc, nghĩ tới Hỗn Độn Thiên lực lại có tách ra. Lúc này vùng đan điền của Mộ Chỉ Ly thoáng chốc biến thành năm màu rực rỡ rất tuyệt đẹp, nhưng mà nàng lại có tâm tình xem xét.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá cẩn thận sáu loại năng lượng này, suy tư lát sau liền nghĩ đến điểm mấu chốt. Hỗn Độn Thiên lực bao gồm các loại Thiên lực, như vậy, tại nàng cần làm là đem những thiên lực này dung hợp được, khi bọn họ dung hợp thành công Hỗn Độn Thiên Lực cũng tiến hóa thành công!

   Nghĩ thông suốt điểm này, Mộ Chỉ Ly do dự nữa, lập tức có động tác . Tận lực khống chế năng lượng trong cơ thể để cho bọn họ dung hợp. Chỉ là nghĩ dễ dàng, làm rất khó. Năm loại năng lượng tương sinh tương khắc còn tốt hơn chút, tại có thêm hàn khí phá vỡ cân bằng này tự nhiên càng có khó khăn hơn

   Nhưng mặc dù có nữa khó khăn, Mộ Chỉ Ly cũng bỏ cuộc, mà càng phải ngừng thử, ngừng nỗ lực.

   Thời gian nhanh trôi qua, Mộ Chỉ Ly lại đắm chìm vào sáu loại năng lượng ở trong cơ thể, có chút cảm giác với thứ khác. Nàng thử các loại phương pháp để cho bọn họ dung hợp nhưng ngừng thất bại, lần lượt thất bại, lần lượt nếm thử. Toàn bộ thế giới dường như cũng chỉ còn lại có nàng cùng sáu loại năng lượng này, hết thảy những thứ khác đều biến mất . . . . . .
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 22: Tiến hóa thành công
   Hôm nay, Lăng Lạc Trần vừa vào phòng băng chính là phát giác phòng băng hơi khác thường.

   Qua nhiều năm như vậy đều tu luyện ở trong phòng băng, phòng băng có bất kỳ biến hóa gì đều có thể cảm giác được. Hiển nhiên, hôm nay hàn khí trong phòng băng so với lúc trước có vẻ bớt lạnh rất nhiều.

   Đây là chuyện gì xảy ra? Trong phòng băng trừ ra bên ngoài chỉ có Chỉ Ly tu luyện mà thôi, chẳng lẽ đây là do Chỉ Ly tạo thành hay sao? Mang theo tia nghi hoặc, Lăng Lạc Trần vào bên trong phòng băng.

   Sau khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt cũng là xuất tia biến hóa. Lúc này gần như toàn bộ Huyền Băng vạn năm bên cạch Mộ Chỉ Ly tan rã, ở chỗ khá xa Huyền Băng vạn năm hiển nhiên cũng ít mấy khối.

   Theo như cái này , cần phải đều là vì nàng mà tạo thành biến hóa như thế rồi. rất khó tưởng tượng trong thời gian đêm phòng băng lại có thể phát sinh như vậy biến hóa lớn, có lẽ tối hôm qua phòng băng bình tĩnh a.

   ngồi xuống cách chỗ Mộ Chỉ Ly năm mét, lúc này hai mắt Mộ Chỉ Ly nhắm nghiền, cau mày, hiển nhiên tại trong quá trình tu luyện gặp vấn đề.

   Lăng Lạc Trần lẳng lặng nhìn Mộ Chỉ Ly, có lẽ chỉ có thời điểm như vậy mới có thể kiêng dè nhìn xem nàng a, nghĩ vậy khóe miệng Lăng Lạc Trần giơ lên nụ cười khổ.

   tại tất nhiên là Mộ Chỉ Ly tu luyện khẩn yếu quan đầu (*tình trạng nguy cấp), thể quấy nhiễu nàng, nếu tạo thành ảnh hưởng rất nghiêm trọng, cũng thể tùy tiện hỗ trợ, có lòng tốt giúp đỡ nhưng thành chuyện xấu là vô cùng có khả năng đấy. Cho nên tại việc duy nhất có thể làm chính là ở chỗ này quan sát, có vấn đề là tốt nhất, nhưng nếu xảy ra vấn đề cũng có thể trước tiên phát .

   Nghĩ đến lần trước hôn trộm, Lăng Lạc Trần cũng hiểu được có chút khó tin. Chưa từng nghĩ chính mình lại đột ngột làm ra cử chỉ như vậy, chỉ là trong lòng của lại cũng hối hận. Hôm nay chỉ có thể yên lặng đứng tại sau lưng Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt biểu cũng làm cho người ta thất vọng.

   ta đối với Chỉ Ly rất tốt, có thương hại nàng. Căn bản tin đồn có khả năng cùng ta cùng chỗ với Đinh Thục Nghi, lúc này cũng biến mất thấy gì nữa, ta hề giống thường nhân đơn giản như vậy, hiển nhiên Đinh Thục Nghi chết phải đơn giản như vậy, bất quá cụ thể là nguyên nhân gì cũng trọng yếu.

   Trong lòng Chỉ Ly chỉ có Hàn như liệt, như vậy cần phá hư hạnh phúc của nàng. Chỉ cần nhìn xem nàng hạnh phúc, từ đầu đến cuối cùng trong mắt thích đều chỉ là chuyện của người, chỉ cần biết thích là được. Mặc dù chỉ có thể ở chỗ khác nhìn nàng, chỉ cần có thể nhìn thấy nàng, thế là mỹ mãn rồi.

   Mộ Chỉ Ly hết sức chăm chú sáu loại năng lượng trong cơ thể nên để ý đến động tĩnh bên ngoài, bởi vì trong phòng băng ngoại trừ Lăng LạcTrần bên ngoài có những người khác tiến đến, cho nên nàng an toàn, hiển nhiên cũng cần phân ra tinh thần để ý rồi.

   Sở hữu tất cả linh thức đều dùng để chú ý đến chuyển động của vài loại năng lượng, cố gắng thử xem mấy loại năng lượng này có thể dung hợp cùng chỗ.

   Lăng Lạc Trần ngồi xuống chính là bảy ngày bảy đêm.

   Tại đây bảy ngày, tấc cũng rời đứng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, chú ý nhất cử nhất động của nàng. Cũng may cũng có xuất nguy hiểm gì, Mộ Chỉ Ly vẫn luôn là từ từ nhắm hai mắt ở vào trạng thái tu luyện.

   cách nào dò xét tại Mộ Chỉ Ly như thế nào, nhưng là lại có thể quan sát vẻ mặt biến hóa của Mộ Chỉ Ly. Lúc trước đầu lông mày nhíu chặt giờ đây giãn ra, có lẽ vấn đề sắp được giải quyết, cũng hiểu được nên rất là vui vẻ.

   Trong bảy ngày này, cũng có tu luyện, chỉ là chuyên chú nhìn xem nàng. Nhìn khuôn mặt nàng, lông mày kẻ đen, mắt phượng, cái mũi đẹp đẽ tinh xảo, môi đào, Mộ Chỉ Ly giống như là lễ vật tốt nhất ở trời vậy, hết thảy đều là hoàn mỹ như vậy, mặc dù nhìn lâu cũng thấy chán.

   lo lắng lúc mình tiến vào trạng thái tu luyện, về sau cách nào trước tiên biết rõ tình huống của Mộ Chỉ Ly, từ trong miệng sư phụ cũng hiểu rõ Mộ Chỉ Ly đến phòng băng tu luyện là vì tiến hóa Hỗn Độn Thiên Lực, hơn nữa tính nguy hiểm cũng , bởi vì sáu loại năng lượng nếu dung hợp đối với cơ thể tổn thương là rất lớn.

   Điều này cần phí bao nhiêu tinh thần thăm dò tìm chỗ điểm thăng bằng trong đó, chỉ có như vậy mới có thể thành công, nếu là nóng vội hậu quả kia thể lường được. Cũng chính là bởi vì hiểu rõ uy lực này cực lớn, cho nên mới mực trông coi, sợ xảy ngoài ý muốn.

   Lúc này tâm tình Mộ Chỉ Ly cũng là vô cùng tốt, bởi vì trải qua nàng ngừng nếm thử, rốt cục nắm giữ được chút điểm thăng bằng, lúc này sáu năng lượng cũng bắt đầu thời gian dung hợp, chỉ cần có bắt đầu chính là tốt, được bao lâu mà có thể triệt để dung hợp!

   Ba ngày sau.

   Mộ Chỉ Ly sảng khoái tinh thần mở hai mắt ra, tuy nhiên những ngày này nàng mực đều tại cố gắng dung hợp sáu loại năng lượng, bất quá về sau Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa, thực lực của nàng cũng theo Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa mà đột phá, đạt đến Thiên Huyền Tam Cảnh, cảnh giới đột phá khiến cho nàng toàn thân mỏi mệt biến mất, tinh thần đặc biệt tốt hơn.

   Trước đó lâu mới đột phá đến Thiên Huyền Nhị cảnh, nghĩ tới trong thời gian ngắn ngủi lại đột phá đến Thiên Huyền Tam Cảnh, loại tốc độ tu luyện này truyền sợ là lại phải dẫn tới mọi người sợ hãi hồi.

   Nhưng mà, lúc Mộ Chỉ Ly mở mắt ra chính là chú ý tới Lăng Lạc Trần cách đó xa, mặt lên tia kinh ngạc. Lần trước nàng mới vào phòng băng, mở mắt ra lần đầu tiên nhìn thấy chính là Lăng Lạc Trần, hôm nay nhìn thấy cũng là . Chẳng lẽ là biết chính mình tu luyện nguy hiểm, cho nên mới ở bên trông coi chính mình hay sao?

   Lăng Lạc Trần thấy Mộ Chỉ Ly mở hai mắt ra, mặt cũng nở nụ cười: “Ngươi lại đột phá.” Tất cả lo lắng hay vui mừng đều hóa thành bốn chữ đơn giản như vậy.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: ” Hỗn Độn Thiên Lực của ta cũng tiến hóa rồi. Lạc trần, ngươi đến đây lúc nào?”

   “Hôm nay mới đến bao lâu.” thể chính mình mực ở chỗ này ngây người mười ngày chưa từng rời khỏi bước, bằng nếu Chỉ Ly mà biết rất phức tạp.

   “Hóa ra là như vậy ah.” Mộ Chỉ Ly giật mình, là nàng suy nghĩ nhiều, lúc này Mộ Chỉ Ly cũng là chú ý tới xung quanh Huyền Băng vạn năm mất rất nhiều, hồi kinh ngạc: “Cái Huyền Băng vạn năm này là vì ta mới biến thành như vậy hay sao?”

   Nhìn xem bộ dáng Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, Lăng Lạc Trần khỏi cười khẽ: “Trừ ngươi ra còn có thể là ai? Ta ở trong phòng băng tu luyện lâu như vậy, đều có tạo thành qua như vậy biến hóa lớn, ngươi đúng là lợi hại.”

   Lăng Lạc Trần trêu chọc mình sao? Mộ Chỉ Ly nghi ngờ, lập tức cũng là có ý tứ : “Ta cũng biết tại sao biến thành như vậy đấy.” Có lẽ lúc ấy hàn khí đột nhiên tiến vào trong cơ thể mình rồi tạo thành nguyên nhân của cảnh tượng này rồi rồi.

   Lúc này Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa, vẫn như trước là màu trắng, so với thường ngày thêm tia hàn khí. Mà trong quá trình đột phá này, Mộ Chỉ Ly đối với Hỗn Độn Thiên Lực lý giải cao hơn tầng.

   Dường như nàng có thể khống chế tỉ lệ năng lượng bên trong Hỗn Độn Thiên Lực, cách khác nàng có thể cho Hỗn Độn Thiên Lực chính là tinh khiết hàn khí hoặc là năng lượng thuộc tính tinh khiết kim vân…vân, bởi như vậy tại thời điểm chiến đấu nàng cũng có thể phát huy ra sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa.

   Đối với nàng mà cái tiến bộ lớn, có lẽ chỉ cần luyện tập nhiều hơn, Hỗn Độn Thiên Lực nhất định có thể bộc phát ra càng thêm lực lượng cường đại.

   Nghĩ đến chính mình có lẽ ở tại phòng băng lâu rồi, cần phải nhanh ra thông báo cho sư phụ tiếng, đồng thời cũng nên nhìn xem trạng thái hôm nay của Bụi Thái Lang như thế nào.

   “Lạc Trần, tại ta muốn gặp sư phụ phen, ngươi có muốn rời khỏi đây ?”

   “Ngươi trước , ta ở chỗ này tu luyện.”

   “Ta trước nhé.” Mộ Chỉ Ly cười

   Sau khi ra khỏi phòng băng, Mộ Chỉ Ly đường về hướng điện Chu Tước, lại phát hôm nay Thần Quyết cung dường như đặc biệt náo nhiệt, mọi người đàm luận mấy thứ tình gì đó mà mọi người rất để ý.

   Nếu là đoàn người mà ngược lại là được cái gì, thế nhưng mà nhiều người như vậy đều đàm luận, có lẽ kiện kia cũng là rất quan trọng. Mộ Chỉ Ly cũng khỏi cẩn thận nghe. Những ngày này nàng đối với rất nhiều chuyện của Thần Quyết cung cũng biết, ra đương nhiên cũng cần hiểu thêm phen rồi.

   “Chúng ta cùng Dược Tông trao đổi ngày, bởi vì trao đổi ngày ngay cả Quý so tháng sau đều hủy bỏ.”

   “Hai phái trao đổi ngày hoàn toàn quan trọng hơn so với Quý so, nếu có thể tại khi đó trổ hết tài năng so với biểu tốt ở Quý so xuất chúng hơn nhiều.”

   “Ta đây cũng biết, cũng phải lại tại tỷ thí hai môn phái mà biểu tốt có bao nhiêu khó khăn? Lúc này Luyện Đan Thất cũng xắn tay áo lên, chuẩn bị cùng Dược Tông nhiều lần so luyện đan chi thuật đây này!”

   “Đúng vậy a, biết Tử Thanh sư tỷ lần này có thể hay thắng Dược Tông Tư Đồ Diêu.”

   “Ngươi có chỗ biết rồi, Mộ Chỉ Ly kia luyện đan trong Luyện Đan Thất rồi. Căn cứ theo lời đệ tử của Luyện Đan Thất, Mộ Chỉ Ly lại có thể đánh bại Tử Thanh sư tỷ.”

   thể nào? Điều này sao có thể?”

   “Ta , Luyện Đan Thất có rất nhiều đệ tử đều là như vậy, làm sao có thể là giả dối? Ta xem lần này đan so tất cả hi vọng đều đặt người Mộ Chỉ Ly.”

   “Có thể thực lực Mộ Chỉ Ly khẳng định cũng rất giỏi, bất quá sư huynh bế quan tu luyện lâu cũng là muốn xuất , đến lúc đó khẳng định lại là hồi long tranh hổ đấu ah.”   Nghe mấy người đàm luận, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu rõ thêm vài phần. Hóa ra Thần Quyết cung và Dược Tông trao đổi ngày ah, lúc trước chính nàng cũng biết hai môn phái giao hảo, cho nên có trao đổi ngày ngược lại là cũng kỳ quái.

   Bất quá theo tin tức nàng nghe được có thể hiểu rằng trao đổi ngày dường như dùng phương thức tỷ thí, đến lúc đó hai môn phái nhất định tận hết sức lực biểu ra thực lực của bọn , tuyệt đối là tình thể bỏ qua ah!

   Nàng đối với hai phái ở giữa trao đổi cũng rất cảm thấy hứng thú, cũng phải bởi vì muốn lấy được cái biểu tốt gì, chỉ là cảm thấy bên trong tỉ thí nhất định có thể kiến thức đến nội tình hai môn phái, đồng thời cũng lên ra rất nhiều cường giả. Quan sát bọn chiến đấu, giúp nàng tăng lên kỹ xảo chiến đấu có ít chỗ tốt a.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly chính là tới điện Chu Tước xuất ở trước mặt Phong Hàn.

   Phong Hàn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đến con mắt sáng ngời: “Hỗn Độn Thiên Lực thành công tiến hóa rồi hả?” Tuy luôn lại để cho Mộ Chỉ Ly tự hành tu luyện, nhưng là đối với chuyện của nàng nhưng lại cực kỳ hiểu rõ.

   Lần này nàng tại trong phòng băng ngốc lâu như vậy, hiển nhiên là tiến hành tiến hóa Hỗn Độn Thiên Lực. Nếu phải thành công cũng xuất tại trước mặt của mình rồi.

   Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Đúng vậy, hàn khí dung nhập bên trong Hỗn Độn Thiên Lực, uy lực của Hỗn Độn Thiên Lực tăng thêm ít.” Thực lực tăng lên để cho nàng vui sướng nhất, bởi như vậy khoảng cách mục tiêu của nàng cũng là càng ngày càng gần.

   “Tốt, tốt!” Phong Hàn khen, cho dù lúc trước cũng dự liệu được Mộ Chỉ Ly thành công, thực nghĩ tới trong thời gian ngắn ngủi như vậy liền có thể thành công, vẫn là vượt ra khỏi dự liệu của .

   “Sư phụ, riêng gì lực lượng Hỗn Độn Thiên Lực tăng lên, con còn có thể đem sáu loại năng lượng tách ra để vận dụng.” Mộ Chỉ Ly đem Hỗn Độn Thiên Lực biến hóa cũng ra, nàng đối với Hỗn Độn Thiên Lực đủ hiểu rõ, nhưng sư phụ lại hiểu biết hơn nhiều.

   “Nguyên tố chia lìa, cái này nhất định là nguyên tố chia lìa. Con có được sáu loại lực lượng nguyên tố, tại thời điểm đối mặt với đối thủ liền có thể sinh ra tuyệt đối áp chế, lúc chiến đấu vận dụng thoả đáng có thể lấy hiệu quả rất khá.” Trong mắt Phong Hàn tràn ngập ánh sáng, xem ra lúc trước xem xét trong tư liệu quả nhiên đúng vậy, Hỗn Độn Thiên Lực là thần kỳ.

   “Cái nguyên tố chia lìa này lại là thủ đoạn vô cùng tốt, ngày bình thường chính con hãy chăm chỉ luyện tập nhiều vào, có tác dụng .”

   “Con biết rồi.” Mộ Chỉ Ly gật đầu, mặc dù Phong Hàn , nàng cũng cố gắng nắm giữ điểm này đấy.

   đến đây, Phong Hàn cũng nhớ đến chuyện vô cùng quan trọng : “Dược tông đột nhiên đưa ra cầu cùng ta Thần Quyết cung tiến hành trao đổi, thời gian định tại tháng sau. Mặc dù có chút vội vàng, bất quá dĩ vãng Dược Tông cùng ta Thần Quyết cung cũng là trao đổi qua, cho nên cũng có vấn đề gì.

   Nếu là ở trước hai phái trao đổi biểu tốt có thể đạt được ban thưởng, ta cho con lưu lại cái danh ngạch đến lúc đó cao thủ xuất ít, con hết sức cố gắng. Có thể chiến thắng đương nhiên là tốt nhất, nếu là lần này thắng, lần sau lại tới cũng phải vấn đề gì. Dù sao con vẫn là đệ tử mới đến, hãy coi là lịch lãm rèn luyện, nên coi trọng thắng bại.”

   “Đa tạ sư phụ, ở trong thời gian tháng này con cố hết sức tăng lên thực lực của mình đấy.” Mộ Chỉ Ly đáp, cái này hai phái trao đổi cùng quý so có chút tương tự, chỉ là đối thủ phải bổn môn phái mà là cái môn phái khác mà thôi. Danh ngạch Quý so cũng khó lấy được như vậy, cái danh ngạch trao đổi thi đấu này dĩ nhiên là càng thêm khó lấy được.

   nghĩ tới sư phụ vậy mà cho nàng lưu lại cái danh ngạch bất luận như thế nào đều là đối với nàng vô cùng tốt rồi. Nàng cũng phải người thua chịu nổi, cho nên có thể bảo trì khỏa tâm bình tĩnh, nhưng là ai cũng muốn nghĩ thắng muốn thua, nàng nhất định đem hết toàn lực!

   Nghe Mộ Chỉ Ly trả lời, Phong Hàn cũng thoả mãn gật đầu: “Ngươi đến điện Chu Tước cũng có thời gian, lúc trước bởi vì vấn đề Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa mực để cho con học tập vũ kỹ của điện Chu Tước, tại vấn đề này giải quyết, ta cũng nên mang con học tập học tập.

   “Dù sao nắm giữ môn vũ kỹ cường hãn, đối với thực lực của con cũng là lớn tăng lên. Còn thời gian tháng nữa, nghiên cứu tốt môn vũ kỹ, đến lúc đó trao đổi ngày con cũng nhiều hơn át chủ bài.”

   Nghe vậy, con mắt Mộ Chỉ Ly sáng ngời. Lúc trước nàng chính là muốn muốn học tập vũ kỹ Chu Tước điện, tại rốt cục có cơ hội này! Nàng phải nghĩ biện pháp nhìn nhiều ít vũ kỹ, bởi như vậy Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp cũng có thể nhiều đọng ra chiêu thức đến!
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :