(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 22: Tiến hóa thành công
   Hôm nay, Lăng Lạc Trần vừa vào phòng băng chính là phát giác phòng băng hơi khác thường.

   Qua nhiều năm như vậy đều tu luyện ở trong phòng băng, phòng băng có bất kỳ biến hóa gì đều có thể cảm giác được. Hiển nhiên, hôm nay hàn khí trong phòng băng so với lúc trước có vẻ bớt lạnh rất nhiều.

   Đây là chuyện gì xảy ra? Trong phòng băng trừ ra bên ngoài chỉ có Chỉ Ly tu luyện mà thôi, chẳng lẽ đây là do Chỉ Ly tạo thành hay sao? Mang theo tia nghi hoặc, Lăng Lạc Trần vào bên trong phòng băng.

   Sau khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt cũng là xuất tia biến hóa. Lúc này gần như toàn bộ Huyền Băng vạn năm bên cạch Mộ Chỉ Ly tan rã, ở chỗ khá xa Huyền Băng vạn năm hiển nhiên cũng ít mấy khối.

   Theo như cái này , cần phải đều là vì nàng mà tạo thành biến hóa như thế rồi. rất khó tưởng tượng trong thời gian đêm phòng băng lại có thể phát sinh như vậy biến hóa lớn, có lẽ tối hôm qua phòng băng bình tĩnh a.

   ngồi xuống cách chỗ Mộ Chỉ Ly năm mét, lúc này hai mắt Mộ Chỉ Ly nhắm nghiền, cau mày, hiển nhiên tại trong quá trình tu luyện gặp vấn đề.

   Lăng Lạc Trần lẳng lặng nhìn Mộ Chỉ Ly, có lẽ chỉ có thời điểm như vậy mới có thể kiêng dè nhìn xem nàng a, nghĩ vậy khóe miệng Lăng Lạc Trần giơ lên nụ cười khổ.

   tại tất nhiên là Mộ Chỉ Ly tu luyện khẩn yếu quan đầu (*tình trạng nguy cấp), thể quấy nhiễu nàng, nếu tạo thành ảnh hưởng rất nghiêm trọng, cũng thể tùy tiện hỗ trợ, có lòng tốt giúp đỡ nhưng thành chuyện xấu là vô cùng có khả năng đấy. Cho nên tại việc duy nhất có thể làm chính là ở chỗ này quan sát, có vấn đề là tốt nhất, nhưng nếu xảy ra vấn đề cũng có thể trước tiên phát .

   Nghĩ đến lần trước hôn trộm, Lăng Lạc Trần cũng hiểu được có chút khó tin. Chưa từng nghĩ chính mình lại đột ngột làm ra cử chỉ như vậy, chỉ là trong lòng của lại cũng hối hận. Hôm nay chỉ có thể yên lặng đứng tại sau lưng Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt biểu cũng làm cho người ta thất vọng.

   ta đối với Chỉ Ly rất tốt, có thương hại nàng. Căn bản tin đồn có khả năng cùng ta cùng chỗ với Đinh Thục Nghi, lúc này cũng biến mất thấy gì nữa, ta hề giống thường nhân đơn giản như vậy, hiển nhiên Đinh Thục Nghi chết phải đơn giản như vậy, bất quá cụ thể là nguyên nhân gì cũng trọng yếu.

   Trong lòng Chỉ Ly chỉ có Hàn như liệt, như vậy cần phá hư hạnh phúc của nàng. Chỉ cần nhìn xem nàng hạnh phúc, từ đầu đến cuối cùng trong mắt thích đều chỉ là chuyện của người, chỉ cần biết thích là được. Mặc dù chỉ có thể ở chỗ khác nhìn nàng, chỉ cần có thể nhìn thấy nàng, thế là mỹ mãn rồi.

   Mộ Chỉ Ly hết sức chăm chú sáu loại năng lượng trong cơ thể nên để ý đến động tĩnh bên ngoài, bởi vì trong phòng băng ngoại trừ Lăng LạcTrần bên ngoài có những người khác tiến đến, cho nên nàng an toàn, hiển nhiên cũng cần phân ra tinh thần để ý rồi.

   Sở hữu tất cả linh thức đều dùng để chú ý đến chuyển động của vài loại năng lượng, cố gắng thử xem mấy loại năng lượng này có thể dung hợp cùng chỗ.

   Lăng Lạc Trần ngồi xuống chính là bảy ngày bảy đêm.

   Tại đây bảy ngày, tấc cũng rời đứng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, chú ý nhất cử nhất động của nàng. Cũng may cũng có xuất nguy hiểm gì, Mộ Chỉ Ly vẫn luôn là từ từ nhắm hai mắt ở vào trạng thái tu luyện.

   cách nào dò xét tại Mộ Chỉ Ly như thế nào, nhưng là lại có thể quan sát vẻ mặt biến hóa của Mộ Chỉ Ly. Lúc trước đầu lông mày nhíu chặt giờ đây giãn ra, có lẽ vấn đề sắp được giải quyết, cũng hiểu được nên rất là vui vẻ.

   Trong bảy ngày này, cũng có tu luyện, chỉ là chuyên chú nhìn xem nàng. Nhìn khuôn mặt nàng, lông mày kẻ đen, mắt phượng, cái mũi đẹp đẽ tinh xảo, môi đào, Mộ Chỉ Ly giống như là lễ vật tốt nhất ở trời vậy, hết thảy đều là hoàn mỹ như vậy, mặc dù nhìn lâu cũng thấy chán.

   lo lắng lúc mình tiến vào trạng thái tu luyện, về sau cách nào trước tiên biết rõ tình huống của Mộ Chỉ Ly, từ trong miệng sư phụ cũng hiểu rõ Mộ Chỉ Ly đến phòng băng tu luyện là vì tiến hóa Hỗn Độn Thiên Lực, hơn nữa tính nguy hiểm cũng , bởi vì sáu loại năng lượng nếu dung hợp đối với cơ thể tổn thương là rất lớn.

   Điều này cần phí bao nhiêu tinh thần thăm dò tìm chỗ điểm thăng bằng trong đó, chỉ có như vậy mới có thể thành công, nếu là nóng vội hậu quả kia thể lường được. Cũng chính là bởi vì hiểu rõ uy lực này cực lớn, cho nên mới mực trông coi, sợ xảy ngoài ý muốn.

   Lúc này tâm tình Mộ Chỉ Ly cũng là vô cùng tốt, bởi vì trải qua nàng ngừng nếm thử, rốt cục nắm giữ được chút điểm thăng bằng, lúc này sáu năng lượng cũng bắt đầu thời gian dung hợp, chỉ cần có bắt đầu chính là tốt, được bao lâu mà có thể triệt để dung hợp!

   Ba ngày sau.

   Mộ Chỉ Ly sảng khoái tinh thần mở hai mắt ra, tuy nhiên những ngày này nàng mực đều tại cố gắng dung hợp sáu loại năng lượng, bất quá về sau Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa, thực lực của nàng cũng theo Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa mà đột phá, đạt đến Thiên Huyền Tam Cảnh, cảnh giới đột phá khiến cho nàng toàn thân mỏi mệt biến mất, tinh thần đặc biệt tốt hơn.

   Trước đó lâu mới đột phá đến Thiên Huyền Nhị cảnh, nghĩ tới trong thời gian ngắn ngủi lại đột phá đến Thiên Huyền Tam Cảnh, loại tốc độ tu luyện này truyền sợ là lại phải dẫn tới mọi người sợ hãi hồi.

   Nhưng mà, lúc Mộ Chỉ Ly mở mắt ra chính là chú ý tới Lăng Lạc Trần cách đó xa, mặt lên tia kinh ngạc. Lần trước nàng mới vào phòng băng, mở mắt ra lần đầu tiên nhìn thấy chính là Lăng Lạc Trần, hôm nay nhìn thấy cũng là . Chẳng lẽ là biết chính mình tu luyện nguy hiểm, cho nên mới ở bên trông coi chính mình hay sao?

   Lăng Lạc Trần thấy Mộ Chỉ Ly mở hai mắt ra, mặt cũng nở nụ cười: “Ngươi lại đột phá.” Tất cả lo lắng hay vui mừng đều hóa thành bốn chữ đơn giản như vậy.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: ” Hỗn Độn Thiên Lực của ta cũng tiến hóa rồi. Lạc trần, ngươi đến đây lúc nào?”

   “Hôm nay mới đến bao lâu.” thể chính mình mực ở chỗ này ngây người mười ngày chưa từng rời khỏi bước, bằng nếu Chỉ Ly mà biết rất phức tạp.

   “Hóa ra là như vậy ah.” Mộ Chỉ Ly giật mình, là nàng suy nghĩ nhiều, lúc này Mộ Chỉ Ly cũng là chú ý tới xung quanh Huyền Băng vạn năm mất rất nhiều, hồi kinh ngạc: “Cái Huyền Băng vạn năm này là vì ta mới biến thành như vậy hay sao?”

   Nhìn xem bộ dáng Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, Lăng Lạc Trần khỏi cười khẽ: “Trừ ngươi ra còn có thể là ai? Ta ở trong phòng băng tu luyện lâu như vậy, đều có tạo thành qua như vậy biến hóa lớn, ngươi đúng là lợi hại.”

   Lăng Lạc Trần trêu chọc mình sao? Mộ Chỉ Ly nghi ngờ, lập tức cũng là có ý tứ : “Ta cũng biết tại sao biến thành như vậy đấy.” Có lẽ lúc ấy hàn khí đột nhiên tiến vào trong cơ thể mình rồi tạo thành nguyên nhân của cảnh tượng này rồi rồi.

   Lúc này Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa, vẫn như trước là màu trắng, so với thường ngày thêm tia hàn khí. Mà trong quá trình đột phá này, Mộ Chỉ Ly đối với Hỗn Độn Thiên Lực lý giải cao hơn tầng.

   Dường như nàng có thể khống chế tỉ lệ năng lượng bên trong Hỗn Độn Thiên Lực, cách khác nàng có thể cho Hỗn Độn Thiên Lực chính là tinh khiết hàn khí hoặc là năng lượng thuộc tính tinh khiết kim vân…vân, bởi như vậy tại thời điểm chiến đấu nàng cũng có thể phát huy ra sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa.

   Đối với nàng mà cái tiến bộ lớn, có lẽ chỉ cần luyện tập nhiều hơn, Hỗn Độn Thiên Lực nhất định có thể bộc phát ra càng thêm lực lượng cường đại.

   Nghĩ đến chính mình có lẽ ở tại phòng băng lâu rồi, cần phải nhanh ra thông báo cho sư phụ tiếng, đồng thời cũng nên nhìn xem trạng thái hôm nay của Bụi Thái Lang như thế nào.

   “Lạc Trần, tại ta muốn gặp sư phụ phen, ngươi có muốn rời khỏi đây ?”

   “Ngươi trước , ta ở chỗ này tu luyện.”

   “Ta trước nhé.” Mộ Chỉ Ly cười

   Sau khi ra khỏi phòng băng, Mộ Chỉ Ly đường về hướng điện Chu Tước, lại phát hôm nay Thần Quyết cung dường như đặc biệt náo nhiệt, mọi người đàm luận mấy thứ tình gì đó mà mọi người rất để ý.

   Nếu là đoàn người mà ngược lại là được cái gì, thế nhưng mà nhiều người như vậy đều đàm luận, có lẽ kiện kia cũng là rất quan trọng. Mộ Chỉ Ly cũng khỏi cẩn thận nghe. Những ngày này nàng đối với rất nhiều chuyện của Thần Quyết cung cũng biết, ra đương nhiên cũng cần hiểu thêm phen rồi.

   “Chúng ta cùng Dược Tông trao đổi ngày, bởi vì trao đổi ngày ngay cả Quý so tháng sau đều hủy bỏ.”

   “Hai phái trao đổi ngày hoàn toàn quan trọng hơn so với Quý so, nếu có thể tại khi đó trổ hết tài năng so với biểu tốt ở Quý so xuất chúng hơn nhiều.”

   “Ta đây cũng biết, cũng phải lại tại tỷ thí hai môn phái mà biểu tốt có bao nhiêu khó khăn? Lúc này Luyện Đan Thất cũng xắn tay áo lên, chuẩn bị cùng Dược Tông nhiều lần so luyện đan chi thuật đây này!”

   “Đúng vậy a, biết Tử Thanh sư tỷ lần này có thể hay thắng Dược Tông Tư Đồ Diêu.”

   “Ngươi có chỗ biết rồi, Mộ Chỉ Ly kia luyện đan trong Luyện Đan Thất rồi. Căn cứ theo lời đệ tử của Luyện Đan Thất, Mộ Chỉ Ly lại có thể đánh bại Tử Thanh sư tỷ.”

   thể nào? Điều này sao có thể?”

   “Ta , Luyện Đan Thất có rất nhiều đệ tử đều là như vậy, làm sao có thể là giả dối? Ta xem lần này đan so tất cả hi vọng đều đặt người Mộ Chỉ Ly.”

   “Có thể thực lực Mộ Chỉ Ly khẳng định cũng rất giỏi, bất quá sư huynh bế quan tu luyện lâu cũng là muốn xuất , đến lúc đó khẳng định lại là hồi long tranh hổ đấu ah.”   Nghe mấy người đàm luận, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu rõ thêm vài phần. Hóa ra Thần Quyết cung và Dược Tông trao đổi ngày ah, lúc trước chính nàng cũng biết hai môn phái giao hảo, cho nên có trao đổi ngày ngược lại là cũng kỳ quái.

   Bất quá theo tin tức nàng nghe được có thể hiểu rằng trao đổi ngày dường như dùng phương thức tỷ thí, đến lúc đó hai môn phái nhất định tận hết sức lực biểu ra thực lực của bọn , tuyệt đối là tình thể bỏ qua ah!

   Nàng đối với hai phái ở giữa trao đổi cũng rất cảm thấy hứng thú, cũng phải bởi vì muốn lấy được cái biểu tốt gì, chỉ là cảm thấy bên trong tỉ thí nhất định có thể kiến thức đến nội tình hai môn phái, đồng thời cũng lên ra rất nhiều cường giả. Quan sát bọn chiến đấu, giúp nàng tăng lên kỹ xảo chiến đấu có ít chỗ tốt a.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly chính là tới điện Chu Tước xuất ở trước mặt Phong Hàn.

   Phong Hàn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đến con mắt sáng ngời: “Hỗn Độn Thiên Lực thành công tiến hóa rồi hả?” Tuy luôn lại để cho Mộ Chỉ Ly tự hành tu luyện, nhưng là đối với chuyện của nàng nhưng lại cực kỳ hiểu rõ.

   Lần này nàng tại trong phòng băng ngốc lâu như vậy, hiển nhiên là tiến hành tiến hóa Hỗn Độn Thiên Lực. Nếu phải thành công cũng xuất tại trước mặt của mình rồi.

   Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Đúng vậy, hàn khí dung nhập bên trong Hỗn Độn Thiên Lực, uy lực của Hỗn Độn Thiên Lực tăng thêm ít.” Thực lực tăng lên để cho nàng vui sướng nhất, bởi như vậy khoảng cách mục tiêu của nàng cũng là càng ngày càng gần.

   “Tốt, tốt!” Phong Hàn khen, cho dù lúc trước cũng dự liệu được Mộ Chỉ Ly thành công, thực nghĩ tới trong thời gian ngắn ngủi như vậy liền có thể thành công, vẫn là vượt ra khỏi dự liệu của .

   “Sư phụ, riêng gì lực lượng Hỗn Độn Thiên Lực tăng lên, con còn có thể đem sáu loại năng lượng tách ra để vận dụng.” Mộ Chỉ Ly đem Hỗn Độn Thiên Lực biến hóa cũng ra, nàng đối với Hỗn Độn Thiên Lực đủ hiểu rõ, nhưng sư phụ lại hiểu biết hơn nhiều.

   “Nguyên tố chia lìa, cái này nhất định là nguyên tố chia lìa. Con có được sáu loại lực lượng nguyên tố, tại thời điểm đối mặt với đối thủ liền có thể sinh ra tuyệt đối áp chế, lúc chiến đấu vận dụng thoả đáng có thể lấy hiệu quả rất khá.” Trong mắt Phong Hàn tràn ngập ánh sáng, xem ra lúc trước xem xét trong tư liệu quả nhiên đúng vậy, Hỗn Độn Thiên Lực là thần kỳ.

   “Cái nguyên tố chia lìa này lại là thủ đoạn vô cùng tốt, ngày bình thường chính con hãy chăm chỉ luyện tập nhiều vào, có tác dụng .”

   “Con biết rồi.” Mộ Chỉ Ly gật đầu, mặc dù Phong Hàn , nàng cũng cố gắng nắm giữ điểm này đấy.

   đến đây, Phong Hàn cũng nhớ đến chuyện vô cùng quan trọng : “Dược tông đột nhiên đưa ra cầu cùng ta Thần Quyết cung tiến hành trao đổi, thời gian định tại tháng sau. Mặc dù có chút vội vàng, bất quá dĩ vãng Dược Tông cùng ta Thần Quyết cung cũng là trao đổi qua, cho nên cũng có vấn đề gì.

   Nếu là ở trước hai phái trao đổi biểu tốt có thể đạt được ban thưởng, ta cho con lưu lại cái danh ngạch đến lúc đó cao thủ xuất ít, con hết sức cố gắng. Có thể chiến thắng đương nhiên là tốt nhất, nếu là lần này thắng, lần sau lại tới cũng phải vấn đề gì. Dù sao con vẫn là đệ tử mới đến, hãy coi là lịch lãm rèn luyện, nên coi trọng thắng bại.”

   “Đa tạ sư phụ, ở trong thời gian tháng này con cố hết sức tăng lên thực lực của mình đấy.” Mộ Chỉ Ly đáp, cái này hai phái trao đổi cùng quý so có chút tương tự, chỉ là đối thủ phải bổn môn phái mà là cái môn phái khác mà thôi. Danh ngạch Quý so cũng khó lấy được như vậy, cái danh ngạch trao đổi thi đấu này dĩ nhiên là càng thêm khó lấy được.

   nghĩ tới sư phụ vậy mà cho nàng lưu lại cái danh ngạch bất luận như thế nào đều là đối với nàng vô cùng tốt rồi. Nàng cũng phải người thua chịu nổi, cho nên có thể bảo trì khỏa tâm bình tĩnh, nhưng là ai cũng muốn nghĩ thắng muốn thua, nàng nhất định đem hết toàn lực!

   Nghe Mộ Chỉ Ly trả lời, Phong Hàn cũng thoả mãn gật đầu: “Ngươi đến điện Chu Tước cũng có thời gian, lúc trước bởi vì vấn đề Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa mực để cho con học tập vũ kỹ của điện Chu Tước, tại vấn đề này giải quyết, ta cũng nên mang con học tập học tập.

   “Dù sao nắm giữ môn vũ kỹ cường hãn, đối với thực lực của con cũng là lớn tăng lên. Còn thời gian tháng nữa, nghiên cứu tốt môn vũ kỹ, đến lúc đó trao đổi ngày con cũng nhiều hơn át chủ bài.”

   Nghe vậy, con mắt Mộ Chỉ Ly sáng ngời. Lúc trước nàng chính là muốn muốn học tập vũ kỹ Chu Tước điện, tại rốt cục có cơ hội này! Nàng phải nghĩ biện pháp nhìn nhiều ít vũ kỹ, bởi như vậy Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp cũng có thể nhiều đọng ra chiêu thức đến!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 23: Điện Vũ Kỹ
   Phong Hàn mang theo Mộ Chỉ Ly về phía điện Vũ Kỹ, vừa vừa giải thích : “Chúng ta điện Chu Tước gửi vũ kỹ tại ở trong chỗ sâu của điện Vũ Kỹ. riêng gì chúng ta điện Chu Tước, mặt khác Tam đại điện cũng đồng dạng đều có được vũ kỹ của điện bọn . Từng đại điện vốn có vũ kỹ đều hoàn toàn giống nhau, đại đa số đệ tử trong điện đều chỉ có thể học tập cái trong điện Vũ Kỹ.

   Bất quá giữa bốn điện cũng có mỗi năm lần trao đổi ngày, đến đó thời điểm ngày, từng cái điện đều có mười cái danh ngạch ba điện khác xem xét vũ kỹ. Về phần có thể học được bao nhiêu muốn xem bản lãnh của từng người .

   Các loại chuyện này tới lúc đó sau. Điện Vũ Kỹ của điện Chu Tước chúng ta ngày bình thường đều là có chấp trông coi đấy, nếu là có đạt được chấp thuận cho phép vào. Tại toàn bộ điện Chu Tước, điện Vũ Kỹ trông coi nghiêm cẩn nhất.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, vũ kỹ bất luận ở nơi nào đều là cực kỳ trọng yếu, tại Thần Quyết cung càng là gốc rễ của môn phái, trông coi nghiêm cũng là nên.

   “Sư phụ, sau khi con vào có thể nhìn nhiều ít vũ kỹ sao?” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi, nếu là Phong Hàn chỉ cho phép nàng học tập môn…, như vậy Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp của nàng cũng cách nào đột phá được.

   Nghe vậy, mặt Phong Hàn lộ ra tia nghi hoặc: ” Có lẽ con phải hiểu đạo lý nhai nhiều bằng nhai kỹ, trong thời gian tháng muốn nắm giữ môn vũ kỹ đều dễ dàng, ngươi xem vũ kỹ khác làm cái gì?”

   Trong mắt , Mộ Chỉ Ly tuyệt đối là người tài, bất luận là tâm trí hay là trình độ chịu khó đều mừng rỡ. Thế nhưng hôm nay nàng lại hỏi ra vấn đề nhưng lại sâu sắc | vượt quá ngoài dự liệu của , chẳng lẽ lại nàng còn muốn trong thời gian tháng học tập mấy môn vũ kỹ hay sao?

   Mặc dù là người thông minh cũng có khả năng trong khoảng thời gian ngắn học được mấy môn vũ kỹ, kết quả cuối cùng chỉ có thể là mỗi môn vũ kỹ đều thể luyện thành, đây thể nghi ngờ là lấy hạt vừng ném vào dưa hấu.

   “Sư phụ, ngài yên tâm đạo lý này con cũng hiểu mà. Chỉ là nhìn nhiều ít vũ kỹ đối với con có ích rất nhiều, hi vọng ngài có thể tin tưởng con.” Mộ Chỉ Ly cũng có đem tình Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp ra, dù sao vũ kỹ này quá mức nghịch thiên.

   Cách tốt nhất để làm cho người ta biết được nó là thứ tốt, chính là để cho người ta biết nó là thứ vô cùng tốt. Tinh Diệu Bắc Đẩu là vũ kỹ thành danh của Tần Ngạo Thiên, mà nàng hi vọng Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp này chính là vũ kỹ làm lên tên tuổi của nàng. Dù sao mình và sư phụ truyền thụ cho luôn có ít khác nhau, Tinh Diệu Bắc Đẩu tổng cộng chỉ có bảy chiêu, nếu đem bảy chiêu dùng hết, tương lai nàng cũng còn chiêu thức mạnh hơn nữa.

   Nhưng Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp khác, nó có tính phát triển vô hạn, chỉ cần có có thể xem đầy đủ vũ kỹ, nó liền có thể đủ đọng ra chiêu thức đầy đủ mới. Càng về sau uy lực chiêu thức cũng càng lớn.

   Nhìn thấy kiên định trong đôi mắt của Mộ Chỉ Ly, Phong Hàn do dự sau nửa ngày cuối cùng vẫn gật đầu. tin tưởng Mộ Chỉ Ly phải loại người có lòng tham muốn bước lên trời này, bằng nàng cũng có khả năng có được thành tựu hôm nay. Nàng vì có nguyên nhân khác, như vậy liền tùy ý nàng thôi, tin tưởng nàng để cho chính mình thất vọng.

   “Ba gian phòng đầu tiên của điện Vũ kỹ con có thể tùy ý xem, còn gian phòng cuối cùng được. Cung quy của Thần quyết cung, đệ tử mới nhất định phải tại sau năm có biểu vượt trội mới có thể học tập đại biểu vũ kỹ bốn điện của Thần Quyết cung, hiểu chưa?”

   “Đa tạ sư phụ!” Có thể tiến vào ba gian trong phòng quan sát vũ kỹ đối với nàng mà rất tốt rồi, vũ kỹ của Thần Quyết cung so với Mộ gia tuyệt đối muốn mạnh hơn nhiều, có lẽ Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp cũng có thể nhanh đọng ra chiêu thức mới.

   Điện Vũ Kỹ ở chỗ sâu nhất của điện Chu Tước, Mộ Chỉ Ly tới phát người xung quanh càng ít, đến cuối cùng liền chỉ còn lại có nàng và hai người Phong Hàn. Xung quanh im ắng, chỉ có thể nghe được tiếng bước chân rất .

   nghĩ tới ở trong chỗ sâu điện Chu Tước dĩ nhiên là cảnh tượng như vậy, mặc dù thời gian nàng đến điện Chu Tước ngắn, nhưng điện Chu Tước vẫn có mấy chỗ là nàng chưa từng qua. Rất nhiều địa phương đều là có người trông coi, cho phép thường nhân tiến vào.

   Nơi cho phép tiến vào chắc hẳn đều có đồ vật cực kỳ trọng yếu, cho nên tất cả mọi người đều biết chưa từng được cho phép liền hướng đến đây, bọn chỉ cần tu luyện chăm chỉ là được, nên hiếu kỳ, điểm này là mọi người đều ngầm hiểu.

   Nơi điện Vũ Kỹ cũng gần, bất quá cước bộ hai người đều chậm, cho nên rất nhanh chính đến nơi.

   Chấp trông coi nhìn thấy Phong Hàn rồi sau đó hành lễ, nhưng trong lòng kinh ngạc dĩ nhiên Điện Chủ tự mình mang nàng ấy đến đây điện Vũ Kỹ, phát sinh tần suất loại chuyện này lại cực thấp.

   Phong Hàn hướng phía hai vị chấp : “Từ hôm nay trở , Mộ Chỉ Ly ở tại điện Vũ Kỹ học tập vũ kỹ, ba gian phòng đầu tiên cho phép nàng tự do ra vào, về phần gian phòng của cuối cùng cho phép.” đến đây, Phong Hàn cũng quay đầu đối với Mộ Chỉ Ly : “Con muốn xem vũ kỹ chỉ có thể xem tại điện Vũ Kỹ, cho phép mang vũ kỹ ra ngoài.”

   “Vâng, sư phụ.” Mộ Chỉ Ly đáp

   “Vâng, Điện Chủ” Hai gã chấp cùng nhau đáp, nhưng trong lòng thất kinh, muốn biết đối với đệ tử mới mà , quyền lực như vậy có thể đặc quyền.

   Bất quá bọn cũng biết Mộ Chỉ Ly mới vừa vào Thần Quyết cung chính là có thể tiến vào chủ điện tu luyện, cho nên cái này tuy nhiên là đặc quyền thực cũng khó lý giải.

   Phong Hàn mang theo Mộ Chỉ Ly đến gian phòng thứ nhất : “Con liền ở chỗ này xem , ta trước hết rời . Nếu là lúc tu luyện có vấn đề gì có thể tới tìm ta.” Cơ bản chuẩn bị tìm môn vũ kỹ thích hợp cho nàng tu luyện, tại xem ra chính nàng ấy có lựa chọn của riêng mình, liền tùy ý nàng .

   “Đa tạ sư phụ, ta nhất định cố gắng hết sức.” Mộ Chỉ Ly cung kính đáp, vị sư phụ này trợ giúp của nàng rất nhiều, giống như là vị trưởng bối mến nàng lại để cho nàng phí nhiều công sức.

   Phong Hàn từ ái nhìn Mộ Chỉ Ly, đây là vị đệ tử quan môn đầu tiên của , cũng là đệ tử quan môn duy nhất của . Hiển nhiên hi vọng dưới chỉ dạy của nàng có thể càng ngày càng mạnh, đem chính mình thân bản lĩnh đều dạy cho nàng, bởi như vậy đến y bát của mình cũng có thể có người kế thừa.

   “Con hãy cố gắng lên, những chuyện khác cần lo lắng.”

   Sau khi Phong Hàn rời , Mộ Chỉ Ly mới đánh giá kỹ điện Vũ Kỹ này. Mặc dù chỉ là phòng thứ nhất của điện Vũ Kỹ, so với toàn bộ vũ kỹ của Mộ gia còn nhiều hơn. Ở trước mặt nàng có nguyên đám lỗ tròn, trong mỗi lỗ tròn để bản võ kỹ, cả cái gian phòng được lỗ tròn che kín, trong lúc này đám vũ kỹ này sợ là đủ cho Mộ Chỉ Ly đọc mấy ngày rồi.

   Tùy ý cầm lấy bản vũ kỹ, huyền phẩm trung cấp. Cái này tại Thiên Thăng Quốc đủ để đem làm trọng bảo của gia tộc, huyền phẩm vũ kỹ ở chỗ này bất quá là bình thường nhất, là vũ kỹ ở tầng dưới chót mà thôi. Mộ Chỉ Ly lại lần nữa cảm khái nội tình đại môn phái cường đại, ở chỗ này tu luyện đối với nàng rất tốt.

   Lập tức cũng hề lãng phí thời gian, cầm lấy quyển vũ kỹ và nhìn. Tốc độ lật sách rất nhanh, sau khi xem xong trong đáy mắt của Mộ Chỉ Ly có thêm tia hiểu ra. Ở giữa gian phòng nho này nàng tự giác dựa theo động tác bên trong vũ kỹ mà mô phỏng lại…, nếu có lúc này người liền có thể kinh hãi, phát động tác Mộ Chỉ Ly biên độ tuy , nhưng lại tinh túy!

   Nhìn xem nhiều vũ kỹ như thế, trong lòng Mộ Chỉ Ly đều thỏa mãn, giống như thấy đống mỹ vị lớn để ở trước mặt của mình, chờ đợi mình chậm rãi thưởng thức vậy, rất nhanh dung nhập trong đó.

   Dường như xung quanh hết thảy đều biến mất, trong đầu liền chỉ còn lại có chính mình và vũ kỹ trong tay, đắm chìm bên trong phương pháp vũ kỹ, chỉ cảm giác mình ngao du trong biển sách mênh mông..

   Sáng sớm ngày thứ hai.

   Thời gian ngày đêm qua, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy thời gian phảng phất đủ dùng, trôi qua quá nhanh.

   Cơ bản là vẫn muốn tiếp tục xem, nhưng ngẫm lại vẫn quyết định trở về chuyến. Dù sao từ khi tu luyện Huyền Băng thánh đàm qua , nàng liền chỉ thấy qua bọn Thiên Nhi lần, có chút thích hợp. Bây giờ cũng có thể cho bọn họ biết tình huống của mình, làm cho bọn họ yên tâm mới đúng.

   Nghĩ vậy, Mộ Chỉ Ly hướng tới phía phòng của mình mà .

   Thời điểm nàng về tới phòng của mình, bởi vì thời gian còn sớm, bọn người Thiên Nhi còn chưa tu luyện. Sau khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, mặt Thiên Nhi cũng là lộ ra tia oán trách: “Chỉ ly, nếu ngươi lại trở lại, chúng ta còn tưởng rằng ngươi quên mất chúng ta đây này.”

   Thời gian mấy năm trước, nàng vẫn luôn là cùng chỗ Mộ Chỉ Ly, hôm nay tách ra ngược lại là rất thói quen.

   “Thiên Nhi ngươi đùa sao, trước đó vài ngày ta tu luyện ngươi biết mà, hôm nay Hỗn Độn Thiên Lực thành công tiến hóa rồi, thực lực của ta cũng đạt tới Thiên Huyền Tam Cảnh, cho nên trở về với các ngươi tiếng.

   Lát nữa ta lại phải , ta vừa đạt được cho phép có thể tiến vào Điện Vũ Kỹ. Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp của ta ngươi cũng biết, hôm nay có cơ hội tốt như vậy phải nắm chắc.”

   Thiên Nhi cười gật đầu: “Ta hiểu, tại Thần Quyết cung có ít cơ hội tốt, ngươi nên nhanh chóng . Chúng ta ở chỗ này đều rất tốt, cần lo lắng cho chúng ta.” Lời ban nãy chỉ đùa mà thôi, nàng biết Chỉ Ly còn có rất nhiều chuyện muốn làm, chỉ hi vọng Chỉ Ly có thể càng cường đại hơn.

   Bụi Thái Lang cũng là hấp tấp chạy đến bên chân Mộ Chỉ Ly: “Chủ nhân, Bụi Thái Lanh nhớ ngươi. bằng ngươi cho ta theo với?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly bật cười: “Như thế nào? Ngày gần đây còn được Thiên Nhi rồi hả?”

   Bị Mộ Chỉ Ly trúng nguyên nhân, Bụi Thái Lang cũng là có chút xấu hổ: ” tại ta mới là Đỉnh Điểm cảnh, sau khi Thiên Nhi biến thành hình người ngày đêm châm chọc ta, thời gian này quả thực chịu nổi nữa!”

   Vẻ mặt Bụi Thái Lang oán giận nhìn Thiên Nhi, kỳ tốc độ tu luyện của chậm, dù sao tăng lên cái cảnh giới cần có rất nhiều Thiên Lực đấy, căn bản có khả năng lần là xong.

   ” Theo ta mà …, ngươi khả năng còn phải đứng ở bên trong Thiên Sát cổ giới, có lẽ ngươi cũng thích.” Mộ Chỉ Ly cau mày nghĩ một lát, nàng cũng hi vọng thực lực của Bụi Thái Lang có thể mau chóng tăng lên, dù sao thực lực Bụi Thái Lang cường liền ý nghĩa thực lực của nàng cường.

   Đột nhiên, con mắt Mộ Chỉ Ly sáng ngời, duỗi tay ra chính là lấy ra mấy chục cái sứ trắng bình phóng tới trước mặt Bụi Thái Lang: “Bụi Thái Lang, những đan dược này đều là đối với tăng lên tu vị có trợ giúp đấy, ngươi nuốt về sau có ích đối với thực lực của ngươi”

   Thân thể con người có cách nào sử dụng quá nhiều đan dược, thế nhưng mà thể chế thú lại cường hãn hơn nhiều. Nàng xuất ra đan dược phẩm giai đều thấp, phần là tự tự luyện chế đấy, bộ phận khác lấy từ trong di tích của Tần Ngạo Thiên

   Thấy thế, Bụi Thái Lang cũng là mở to hai mắt, đôi mắt Sói cong lên thành hình trăng lưỡi liềm: “ đều cho ta sao?”

   “Đương nhiên” nhìn thấy bộ dáng ngạc nhiên của Bụi Thái Lang, Mộ Chỉ Ly khỏi cười rộ lên. Bụi Thái Lang cũng là người thân của nàng, đương nhiên có chút nào nỡ. Dù sao những đan dược này nàng cũng tế nào dùng được, cho Bụi Thái Lang dùng tăng lên tu vị tốt hơn.

   “Ngu xuẩn Sói, nếu lần này ngươi vẫn thể đột phá đến Thiên Huyền cảnh ngươi hãy tự sát a!” Thiên Nhi hừ hừ

   “Ngốc Long, ngươi chờ đó cho ta, xem bổn công tử tướng mạo tuấn tiêu sái a!” Bụi Thái Lang lập tức phản bác, có những đan dược này, nhất định có thể mau chóng đột phá!

   Nghe hai người đó tranh luận, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy vô cùng nhõm. Thời điểm cùng bọn họ ở chỗ luôn có thể thả lỏng và vui vẻ.

   Sau khi, chuyện xong, Thiên Nhi và A Vũ chủ điện tu luyện rồi, Bụi Thái Lang tiếp tục tu luyện trong phòng, hiển nhiên chuẩn bị bế quan.

   Mộ Chỉ Ly lại trở về tới điện Vũ Kỹ. Nàng chuẩn bị tháng này ở trong điện Vũ Kỹ, có thể xem bao nhiêu vỹ kỹ liền xem bấy nhiêu, tận lực làm cho Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp tăng lên mấy chiêu.

   Những ngày tiếp theo ở bên trong, Mộ Chỉ Ly liền mực đứng ở gian phòng thứ nhất, chưa bao giờ bước ra khỏi bước.

   Mười ngày trôi qua.

   Hai vị chấp thủ vệ nhìn xem cái gian phòng thứ nhất kia, trong mắt tràn đầy nghi hoặc.

   Mộ Chỉ Ly ngoại trừ lúc mới tới ra ngoài qua lần, liền mực đều ở bên trong, chút động tĩnh đều có. Nếu phải thỉnh thoảng có thể nghe được tiếng lật sách bọn đều cho rằng bên trong cũng có người rồi.

   Cách làm của Mộ Chỉ Ly là quá kỳ quái rồi, bọn còn chưa bao giờ từng thấy có người nào có thể ở bên trong điện Vũ Kỹ lâu như vậy. Bình thường người muốn học tập vũ kỹ rồi sau đó ra ngoài luyện tập, tuy nhiên gián trống trong gian phòng đó , lại cũng lớn, muốn thi triển ra rất khó.

   Muốn luyện tập vũ kỹ vô cùng bất tiện đấy, huống chi trong đoạn thời gian này bọn chỉ nghe thấy tiếng lật sách. Lại để cho bọn tin tưởng Mộ Chỉ Ly có khả năng chỉ xem bản vũ kỹ, dù sao trong thời gian mười ngày muốn nhớ nhớ hết rồi, làm sao có thể mực xem?

   Nếu như phải thế, chẳng lẽ nàng lại xem mấy bản vũ kỹ khác nhau, như vậy trong thời gian mười ngày nàng lật xem bao nhiêu bản vũ kỹ? Nhưng nhìn nhiều vũ kỹ như vậy muốn làm cái gì? Nhiều vũ kỹ như thế tất cả mọi người chỉ có thể lựa chọn học tập cái, người thể nào nắm giữ toàn bộ tất cả bản vũ kỹ được.

   Bọn chứng kiến rất nhiều đệ tử đến điện Vũ Kỹ, lại chưa từng chứng kiến người đệ tử nào đến điện Vũ Kỹ mà biểu kỳ quái như thế. Do Phong Hàn Điện chủ tự mình mang đến, cho nên bọn cũng tiện hỏi.

   Mộ Chỉ Ly nhìn vũ kỹ biết ngày đêm, lúc mệt mỏi tu luyện, tinh thần tốt lên xem tiếp. Nàng cảm thụ được thời gian biến hóa. Nhìn nhiều vũ kỹ như vậy, nàng đối với vận dụng phương pháp các loại vũ kỹ đều ít nhiều hiểu . Hấp thu tri thức quả nhiên khiến cho Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp đọng ra chiêu thức mới.

   Tại gian bên trong phòng thứ nhất, Mộ Chỉ Ly cũng có chứng kiến bản vũ kỹ Thiên Vân Khiếu phong đao, có lẽ cái vũ kỹ này cũng là vật phi phàm, chừng là đặt ở phía trong phòng sau, mặc dù học đến, trong khoảng thời gian tại điện Vũ Kỹ này nàng học được cũng đủ nhiều rồi.

   Tại thời điểm lật xem vũ kỹ, tâm cảnh Mộ Chỉ Ly cũng trầm tĩnh, rất nhanh đột phá nàng cần thiết lắng đọng phen, mà hôm nay đúng là cơ hội tốt nhất.

   Thời gian tháng trong nháy mắt tức qua.

   Hôm nay Mộ Chỉ Ly ở bên trong căn phòng thứ hai, vũ kỹ ở gian phòng thứ nhất nàng xem hết rồi. Bởi vậy cũng có thể thấy được điện Vũ Kỹ có rất nhiều bản vũ kỹ, nàng xem ngủ nghỉ cuối cùng cũng xem hết bản vũ kỹ trong gian phòng thứ nhất .

   Thời gian đến, nàng thể tiếp tục ở chỗ này, chỉ có chờ sau khi môn phái trao đổi chấm dứt rồi trở về tiếp tục xem. Nàng hạ quyết tâm, nhất định phải đem vũ kỹ của ba gian phòng xem cho bằng hết.

   hề do dự, rất nhanh ra hướng phía bên ngoài.

   Sau khi ra, Mộ Chỉ Ly cũng là phát toàn bộ điện Chu Tước rất náo nhiệt. Cơ bản các đệ tử tu luyện lúc này cũng đứng bên ngoài thảo luận rất vui vẻ, lộ ra vẻ cực kỳ nhõm.

   Thời điểm Đại sư huynh Cung Linh cùng bọn họ chuyện phiếm vừa hay nhìn thấy Mộ Chỉ Ly tới, bước nhanh đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly sư muội,mấy ngày này ngươi làm cái gì? Chúng ta đều chưa từng thấy ngươi.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “Ta luôn tại tu luyện vũ kỹ đây này. Cung Linh sư huynh, vì sao hôm nay náo nhiệt như vậy? Là vì cùng Dược Tông trao đổi sao?”

   Cung Linh gật đầu: “Ngoại trừ việc này bên ngoài còn có thể có chuyện gì? Lần này hai phái ở giữa trao đổi định tại Dược Tông, ba ngày sau người có trong danh ngạch chính là Dược Tông. Mọi người cũng thảo luận người nào của điện Chu Tước có thể đạt được danh ngạch

   Mộ Chỉ Ly khẽ giật mình, vấn đề này nàng ngược lại là chưa từng nghĩ đến qua, luôn đều tưởng rằng tiến hành trao đổi tại Thần Quyết cung, nghĩ tới dĩ nhiên là Dược Tông. Lúc trước sư phụ cũng cho nàng biết cho nàng lưu lại cái danh ngạch có cơ hội Dược Tông nhìn xem ngược lại cũng tệ.

   Nếu phải là người mình lưng đeo quá nhiều trọng trách…, Dược Tông cũng là nơi vô cùng tốt. Dù sao tại đó tất cả mọi người chuyên chú luyện đan, chắc hẳn khí luyện đan rất tốt. Tại bên trong hoàn cảnh như vậy, bất luận là luyện đan hay y thuật đều có được điều kiện rất tốt.

   Lúc ban đầu đối với trao đổi hai phái nàng từng nghi hoặc qua, dù sao Dược Tông đều là dùng dược sư làm chủ, cái này so đấu thực lực như thế nào so? Tuy Thần Quyết cung lấy tu luyện làm chủ, nhưng cũng có Luyện Đan Thất.

   Dược Tông là môn phái lớn như vậy, nếu có thực lực cường hãn… bị môn phái khác nhìn chằm chằm? Lại làm sao có thể là môn phái đứng đầu trong tất cả các môn phái được chứ?

   “Dĩ nhiên là đến Dược Tông? Bởi như vậy tuyệt đại đa số đệ tử đều thể chứng kiến hai phái trao đổi rồi.”

   “Đúng vậy a, cho nên mọi người mới hâm mộ đệ tử có danh ngạch. Có thể kiến thức phen bên trong Dược Tông cũng tệ, nghe chỗ đó mảng lớn mảng lớn đều là dược điền, tại đó có rất nhiều hoa hoa thảo thảo, gieo trồng toàn bộ đều là dược thảo.

   Dược thảo tại bên ngoài khó gặp tại đó khắp nơi đều có, cũng biết là hay là giả, bất quá dùng uy danh dược điền của Dược Tông có khi lại là .”

   Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Đó là tất nhiên, Dược Tông dùng dược sư chiếm đa số, làm sao có thể được ?”
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 24: Bi kịch của Uyển Vận
   Nghe thấy lời của Mộ Chỉ Ly, Cung Linh cũng buông tay : “Ta cũng ràng lắm, Điện chủ còn chưa từng , cho nên tất cả mọi người ở chỗ này suy đoán.”

   “Ba ngày sau chính là phải lên đường, có lẽ lập tức nên tuyên bố rồi.”

   “Đúng vậy a, chúng ta chờ ở tại đây, lát nữa Điện chủ ra tuyên bố rồi, nếu mọi người làm sao tụ tập ở chỗ này? Dược Tông đều là tiến đến trao đổi đấy, ta đoán chừng chúng ta Chu Tước điện đều là đệ tử của chủ điện.” Cung Linh nghiêm mặt , cũng phải mình cảm giác hài lòng, mà là vì hai phái trao đổi là thể thực lực.

   Thần Quyết cung nhất định tuyển đệ tử thực lực cường hãn tiến đến, dù sao điều này là đại biểu cả môn phái.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, nàng cũng nghĩ như vậy, cũng bởi vậy nàng mới biết được chính mình có được cái danh ngạch đáng ngưỡng mộ. Có lẽ sư phụ đối với nàng rất tốt, mang theo nàng kiến thức đấy, lần trao đổi này nàng cũng nhất định phải hết cố sức mới được.

   Mà ngay cả Đại sư huynh Cung Linh đều thể xác định mình có thể có được danh ngạch hay , có thể thấy được cái này rất khó khăn.

   Ngay tại lúc hai người chuyện, đại điện ồn ào náo động lập tức an tĩnh lại. Mộ Chỉ Ly đảo qua con ngươi, quả nhiên gặp Phong Hàn tới chỗ bọn .

   “Bái kiến Điện chủ.” Mọi người nhao nhao hành lễ, người trong chủ tiện tu luyện làm gì, thường xuyên có thể nhìn thấy điện chủ. Nhưng người ở Phân điện hay nhìn thấy Điện chủ, cho nên khi nhìn thấy Điện chủ lúc đều có chút kích động.

   Phong Hàn cười gật đầu, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly trong đám người con mắt cũng là sáng ngời. Trong tháng này tuy chưa từng qua điện Vũ Kỹ, nhưng rất hiểu những việc làm của Mộ Chỉ Ly. Trong lòng có nghi hoặc, nhưng biết Mộ Chỉ Ly tuyệt đối lãng phí thời gian. Về phần đến tột cùng có hiệu quả gì, tin tưởng được bao lâu có thể chứng kiến rồi.

   “Tin tưởng mọi người đối với tình hai phái trao đổi đều có hiểu biết. Lần này chúng ta điện Chu Tước tổng cộng có mười cái danh ngạch là đệ tử của chủ điên tuyển ra. Đệ tử của phân điện cũng cần tiếc nuối, loại cơ hội này tương lai còn có. Các ngươi tại cần làm chính là cố gắng tu luyện, tranh thủ cơ hội tiến vào chủ điện.” Lời của Phong Hàn gọn gàng, về phần cụ thể đệ tử tiến đến lại chưa từng ra, có lẽ đến lúc đó từng cái thông tri a.

   Đối với câu trả lời này, trong lòng mọi người sớm có đoán trước, cho nên đệ tử của phân điện trừ chút thương cảm bên ngoài cũng có quá nhiều bất mãn. Dù sao đó cũng phải Điện chủ bất công, hết thảy đều dựa vào thực lực.

   Sau khi nghe , Mộ Chỉ Ly về tới trong phòng của mình, sư phụ cho nàng biết ba ngày sau trong điện tập hợp, đến lúc đó cùng nhau tới Dược Tông.

   Lúc này Bụi Thái Lang lần nữa tiến nhập trạng thái đột phá, chắc hẳn lần này cần thời gian cũng là ngắn, Mộ Chỉ Ly nghĩ tới chính là Thiên Nhi cũng có được danh ngạch tiến đến Dược Tông, bởi như vậy lần này đệ tử mới vậy mà chiếm được hai cái danh ngạch đây là tình chưa bao giờ từng phát sinh qua.

   Những ngày này, Thiên Nhi biểu vô cùng tốt, cộng thêm thực lực cường hãn, đạt được danh ngạch cũng là kỳ quái. Mộ Chỉ Ly do dự phen rồi để cho Bụi Thái Lang tiến nhập bên trong Thiên Sát cổ giới , như vậy mới tương đối an toàn.

   Ba ngày sau.

   Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi cùng nhau xuất ở trong điện.

   Lúc này đệ tử của chủ điện đều có mặt, Mộ Chỉ Ly mới phát Uyển Vận cũng là đệ tử của chủ điện, lại để cho nàng khỏi bắt đầu kinh ngạc…, dường như nàng lâu có tới, vậy mà cũng biết.

   Nhìn xem bộ dáng Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, Thiên Nhi cũng tại bên tai của nàng giọng giải thích : “Sau khi trải qua Quý so Uyển Vận có tư cách tiến vào chủ điện rồi, bất quá bởi vì tỷ thí với ngươi bị trọng thương, nằm giường hơn tháng bây giờ mới đến chủ điện.”

   đến đây, Thiên Nhi trộm cười. Mỗi lần nhìn thấy Uyển Vận nàng lại muốn cười ah, này tự rước lấy nhục đáng đời. Cho nên lúc tu luyện tại chủ điện nàng chưa bao giờ từng nhìn qua nàng ta, bọn họ lẫn nhau xem vừa mắt.

   Lúc này Uyển Vận cũng gặp được Mộ Chỉ Ly, trong mắt lộ vẻ tức giận. gặp nàng liền nghĩ đến thời gian chính mình ốm đau tại giường, là nghĩ lại mà kinh, tại nàng cũng phát điểm, dường như chính mình và Mộ Chỉ Ly sinh ra loại liên hệ, người bên ngoài chỉ cần vừa nhìn thấy nàng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly, đúng là sỉ nhục ah…

   Mộ Chỉ Ly phát trong điện ngoại trừ hơn hai mươi người trong chủ điện bên ngoài, còn có ít đệ tử chưa từng thấy qua . Từ người của bọn có thể cảm nhận được cỗ khí tức cường hãn, hiển nhiên thực lực so với các nàng muốn mạnh hơn ít.

   Trong lòng phỏng đoán đến bọn là đệ tử chủ điện bế quan tu luyện a, nàng biết đệ tử chủ điện tuyệt đối chỉ có hơn hai mươi người.

   lâu sau mọi người đến đông đủ, Phong Hàn cũng từ từ vào: “Hôm nay đệ tử theo ta cùng nhau tiến đến thứ tự là: Cung Linh, Hoàn Lăng, Thu Lỗi… Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi.”

   Mười người này sớm lúc trước cũng qua rồi, bất quá hôm nay tuyên bố phen, dù sao tất cả mọi người có quyền lợi biết được. Sau khi Phong Hàn đọc xong mười danh ngạch sắc mặt của mọi người đều biến hóa.

   Người được gọi trong lòng sớm biết được, người chưa từng được gọi có chút buồn bực. Bị lỡ mất cái cơ hội tốt như vậy, mặc dù lần sau có cơ hội, nhưng cũng là rất lâu về sau a.

   ít ánh mắt của mọi người đều rơi vào người Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi, những người khác thời gian tại trong chủ điện đều ngắn, được tuyển cũng là gì đáng trách. Nhưng Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi là hai đệ tử mới lại có thể có được danh ngạch, chẳng phải lại để cho bọn có chút tâm lý công bằng rồi hả?

   Mặc dù là trong lòng có chút ghen tỵ nhưng cũng ra, bởi vì tất cả mọi người là sư huynh muội, ngày bình thường ngẩng đầu thấy cúi đầu gặp đấy. Tuy nhiên trong lòng cam lòng, có thể ngày bình thường Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi đối với bọn họ cũng rất tốt, cần vạch mặt nhau.

   Đương nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của hầu hết mọi người, nhưng Uyển Vận chút nào bận tâm, dù sao bọn họ sớm vạch mặt rồi.

   “Điện chủ, vì sao hai người bọn họ là đệ tử mới lại có thể tiến đến Dược Tông?” Tuy nhiên nàng cũng là mới vừa gia nhập chủ điện, nhưng nàng cũng phải đệ tử mới, trước đây nàng vẫn luôn là tu luyện tại Phân điện đấy.

   Bao năm qua đến đều rất ít xuất tình đệ tử mới có được danh ngạch, hơn nữa còn là hai người! Hai người kia còn lại là người nàng muốn nhìn thấy nhất! Trong lòng làm sao cân đối được.

   Nghe vậy, ánh mắt Phong Hàn cũng rơi xuống người Uyển Vận, cái ánh mắt kia phảng phất có thể nhìn thấu suy nghĩ trong lòng người khiến cho Uyển Vận hồi chột dạ. Thầm than Điện chủ hổ danh là Điện chủ, cái ánh mắt này liền để cho người dám đối diện.

   “Đối với sắp xếp của ta, ngươi có ý kiến?” Nếu vì cung quy sở định, mới để cho loại người như vậy tiến vào chủ điện tu luyện, bất luận thực lực của nàng như thế nào, tâm tính và cách làm người của nàng ta làm cho người khác cảm thấy thoải mái, bụng dạ quá hẹp hòi , khó có thể thành châu báu.

   Nghe Phong Hàn hỏi lại, Uyển Vận giật mình cái, lời của mình sợ là lại để cho Điện chủ đối với chính mình sinh ra ý kiến rồi. Chỉ là khi nhìn thấy hai người Mộ Chỉ Ly ở bên cạch nhìn xem nàng, cỗ tức giận tại ngực của nàng dâng lên, cũng biết là dũng khí từ đâu đến tiếp theo : “Bọn họ đều là đệ tử mới, người tại chủ điện tư lịch so với bọn họ cao, thực lực so với bọn họ mạnh còn có rất nhiều, điều này để cho chúng ta phục.”

   Mộ Chỉ Ly lạnh lùng nhìn xem Uyển Vận gì, khóe miệng lại giơ lên vòng châm chọc. Uyển Vận quả thực biết sống chết, trước mặt mọi người như vậy chất vấn, khác gì khiêu khích tôn nghiêm điện chủ, triệt triệt để để đắc tội Điện chủ.

   Dường như hận ý của nàng ta đối với chính mình đạt đến mức cao trào, thậm chí ngay cả cái này đều để ý, cũng biết là nên bội phục dũng khí của nàng ta hay là nàng ngu xuẩn. Nàng ở bên đối xử lạnh nhạt xem chuyện cười, ngược lại là lo lắng cho mình danh ngạch bị nàng ta quấy mà cướp .

   Ánh mắt Phong hàn đột nhiên bắt đầu tàn nhẫn…, lâu rồi có người nào dám tôn nghiêm khiêu khích như vậy.

   “Chỉ bằng bọn họ với tư cách đệ tử mới mà có thể đả bại ngươi, tại nơi này trong đại điện tất cả mọi người có quyền chất vấn, chỉ có ngươi có! Lúc trước nghe ngươi Mộ Chỉ Ly tôn sư trọng đạo, hôm nay xem ra ngươi càng hiểu điểm này.” Phong hàn hừ lạnh tiếng: “Kể từ hôm nay, ngươi liền tiếp tục ở Rhân điện tu luyện , cả cuộc đời này được vào chủ điện!”

   Khi Phong Hàn ra những lời này, tất cả mọi người sững sờ tại chỗ, chưa ai từng nghĩ đến Uyển Vận phen chất vấn vậy mà tạo ra hậu quả như vậy! quá nghiêm trọng, đời này thể tiến vào chủ điện tu luyện, liền với ý nghĩa Uyển Vận tại Thần Quyết cung vĩnh viễn có ngày nổi danh!

   Đây sao mà nghiêm trọng, bất quá nghĩ lại các làm thường ngày của Phong Hàn lần này quyết định ngược lại cũng bình thường. Cái tội danh tôn sư trọng đạo này rất nặng, Điện chủ hoàn toàn có thể xử lý như vậy. Ngày bình thường thái độ của Phong Hàn Điện chủ đối với bọn họ khá tốt, khiến cho bọn họ có chút quên , trước mặt bọn họ là điện chủ có thể nắm giữ tiền đồ của bọn .

   Khiêu khích Điện chủ trả giá cao! Cơ bản mọi người vốn cam lòng trong nháy mắt này đều biến mất , bọn cũng muốn trở thành Uyển Vận thứ hai.

   Sắc mặt của Uyển vận tại thời khắc này đột nhiên bắt đầu tái nhợt…, phảng phất sở hữu tất cả khí lực người đều biến mất, cả người đều xụi lơ xuống. Nàng chỉ là có cam lòng mà thôi, chưa từng nghĩ hành động của mình gây ra hậu quả như vậy.

   “Điện chủ, về sau ta cũng dám nữa, ngài hãy cho ta cái cơ hội a.” Uyển Vận nhanh chóng lên tiếng thỉnh cầu

   Nghe thấy vậy, Phong Hàn lại thèm quan tâm đến lý lẽ, nhìn về phía Uyển Vận trong mắt mang theo tia chán ghét. Bồi dưỡng đệ tử đạt được thành tựu, là lãng phí tài nguyên, cơ bản quan hệ trong chủ điện đều là tệ, nàng ta đến rồi về sau sợ là khí hòa hảo của chủ điện đều bị phá hủy, đáng.

   “Điện chủ, cầu van xin ngài, ta cũng dám nữa, ngài tha thứ ta lần này.” Lúc này Uyển Vận cũng cố kỵ vấn đề mặt mũi nữa, nếu cả đời đều thể tiến vào chủ điện …, như vậy nàng cả đời này coi như là hủy.

   Mặc dù nàng ra Thần Quyết cung, môn phái khác cũng tuyển nhận nàng. Huống chi bị DDiện chủ giáng chức trở về, cùng lúc trước tu luyện tại Phân điện là hai tình huống khác nhau , đợi đến lúc đó nàng nhất định trở thành trò cười toàn bộ Thần Quyết cung.

   “Ngươi đối với ta có ý kiến như vậy, ta cũng giáo được ngươi- đệ tử như vậy, ngươi tự học thành tài a.” Vừa xong, Phong Hàn cũng để ý tới nàng ta, hướng phía những người khác : ” tại mười người có danh ngạch cùng ta lên đường , hồi cùng đệ tử ba điện khác xuất phát Dược Tông!”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 25: đến Dược Tông
   Đám người Mộ Chỉ Ly nhanh chóng theo phía sau Phong Hàn để rời , cũng thèm nhìn tới Uyển Vận kia giật mình đứng ngay tại chỗ.

   cần phải , bắt đầu từ ngày hôm nay, địa vị của Uyển Vận ở Thần Quyết Cung xuống dốc phanh. Cho dù nàng trở lại Phân Điện tu luyện, sợ là cũng có ai cho nàng chút mặt mũi nào.

   Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái, hôm nay nàng mới nhìn thấy Uyển Vận ở Chủ Điện, cũng là ngày hôm nay nàng ấy phải rời Chủ Điện. Duyên phận sư tỷ muội này đúng là vô cùng nông cạn, bất quá kết quả như thế cũng là do nàng ấy tự mua dây buộc mình.

   Nàng cảm thấy, người thù hận nàng đương nhiên nàng có cách nào xuống tay cả, ở trong Thần Quyết Cung này, bởi vì quan hệ sư tỷ muội, nàng thể ra tay độc ác, cách làm hôm nay của sư phụ coi như là giúp nàng việc lớn.

   Trong ngày thường thấy sư phụ chung sống hoà ái như vậy, chưa từng nghĩ mặt khi phát uy lại uy nghiêm như thế, bất quá nàng rất thích …

   Mười người cùng nhau theo phía sau Phong Hàn thẳng đến trước Đại Điện Thần Quyết Cung, ngay khi bọn họ tới liền phát ba điện khác cũng đều ở hướng bên này.

   Danh ngạch của bốn điện là bằng nhau, mỗi Đại Điện có mười người, cộng thêm đặc thù là đệ tử Cung chủ Lăng Lạc Trần, cùng với mười người của Luyện Đan Thất, tổng cộng năm mươi sáu người.

   Bốn Điện chủ và Thất chủ cùng nhau trước, dù sao Cung chủ trấn giữ Thần Quyết Cung cũng là cái gì.

   Nếu như là trao đổi cùng môn phái khác, bọn họ cùng nhau trước, bất quá Thần Quyết Cung và Dược Tông quan hệ tệ, bọn họ ở Dược Tông cũng có bạn cũ, cho nên là cùng nhau trước.

   Năm người nhìn thoáng qua lẫn nhau, chợt : “Nếu tất cả mọi người đến đủ, vậy chúng ta liền cùng nhau lên đường !”

   Năm mươi người đứng vô cùng chỉnh tề, ở xung quanh ít đệ tử Thần Quyết Cung cũng nhìn bọn họ rời . Trong mắt tràn đầy tia hâm mộ, mong đợi lúc nào đó bọn họ cũng có thể trở thành thành viên trong bọn họ, dù sao đây cũng là chuyện đủ để tự hào.

   Khinh xa thục lộ *(ý là ý đường quá quen thuộc nên rất dễ dàng), Điện Chủ thuận lợi mang theo mọi người đến địa điểmTruyền Tống Trận. căn bản mỗi môn phái đều có Truyền Tống Trận, chỉ là cũng phải là trực tiếp truyền tống đến bên trong Dược Tông, mà là cách đó xa thôi.

   Bởi vì có quá nhiều người nên mọi người phải phân ra thành năm lần , sau khi hội hợp lại cùng nhau tới Dược Tông.

   Lúc này, Tư Đồ Diêu nhìn dưới chân núi, mặt cũng là vẻ tươi cười. Hôm nay có thể gặp Mộ Chỉ Ly lần nữa rồi, vốn là trao đổi giữa hai phái cũng phải sớm như vậy, hết thảy cũng bởi vì Mộ Chỉ Ly.

   Mọi người ở Dược Tông muốn gặp người có thành tựu cao ở luyện đan Mộ Chỉ Ly cũng phảilà bí mật, có thểtruyền lưuchung quanh, bất quá theo thấy chuyện Mộ Chỉ Ly truyền cũng có vấn đề chút nào, dù sao đây vốn là kết quả trao đổi của bọn họ.

   số trưởng lão Dược Tông là quá bảo thủ, xem chừng bọn họ là muốn để cho Mộ Chỉ Ly tiếp tục truyền phương pháp kia , bất quá đối với lần trao đổi này cũng cực kỳ vui mừng.

   Căn cứ tin tức nhận được, Mộ Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung biểu vô cùng tốt, ở biểu lần đầu tiên liền trực tiếp tiến vào Chủ Điện tu luyện. Mặc dù sớm nghĩ rằng sau khi Mộ Chỉ Ly tiến vào Thần Quyết Cung nhất định biểu bất phàm, nhưng cũng chưa từng nghĩ đến nàng biểu xuất sắc như thế.

   tin tưởng nhất định trong danh sách lần này có nàng, bất luận thực lực hay là thiên phú luyện đan.

   Đoàn người Thần Quyết Cung lần lượt xuất ở trong Dược Tông. Nếu là ngày bình thường, đội ngũ hơn năm mươi người cũng coi như ít, nhưng là ở trong môn phái Dược Tông lớn như vậy, hơn năm mươi người căn bản đáng coi là cái gì.

   Khi vào phạm vi của Dược Tông, Mộ Chỉ Ly liền ngửi thấy được cổ mùi thuốc nồng nặc, này so với ở Dược Điền phía sau Luyện Đan Thất còn muốn đậm hơn.

   Những người phải dược sư có cảm giác quá lớn,nhưng người trong Luyện Đan Thất cũng phải lộ vẻ mặt sợ hãi than.Ánh mắt Mộ Chỉ Ly sáng lên, số lượng đan dược trong Dược Tông này tuyệt đối đạt đến loại cảnh giới kinh người. Ở trong nơi nồng nặc mùi hương này, nàng chỉ ngửi thấy được hương thơm của dược liệu mà còn có hương thơm đan dược.

   Nghĩ đến hẳn là có đệ tử luyện đan, môn phái lấy dược sư làm chủ như vậy quả nhiên giống với bình thường, là thiên đường của dược sư cũng có quá chút nào. Sau khi đến nơi đây, ngay cả bọn họ cũng có loại xúc động muốn luyện đan, khí như vậy có tác dụng rất lớn .

   đường tới phía trước, dọc đường cũng là gặp được ít đệ tử Dược Tông, rối rít nhìn đám người bọn họ giọng nghị luận.

   Mộ Chỉ Ly cũng phát đệ tử Dược Tông mang theo tia cao ngạo, ngẫm nghĩ lại cũng có thể hiểu, dù sao địa vị dược sư ở thế giới này vốn là tôn quý, so với tu luyện giả càng thêm tôn quý. Càng là dược sư cấp bậc cao càng cao ngạo, đối với điều này, dường như đệ tử Thân Quyết Cung sớm thành thói quen, cũng có lộ ra tâm tình khác.

   Khi mọi người đến trước Đại Điện Dược Tông, đám người trưởng lão Dược Tông cũng ra mặt nghênh đón bọn họ, Mộ Chỉ Ly cũng thấy được thân ảnh quen thuộc.

   Tư Đồ Diêu khẽ mỉm cười với Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly cũng hồi đáp nụ cười.

   Qua mấy tháng, Tư Đồ Diêu có chút nào biến hóa, khuôn mặt cương nghị như cũ khiến cho thoạt nhìn có loại thành mị lực thục, cùng so với Lăng Lạc Trần ở trước mặt, mặc dù thiếu phần tuấn dật nhưng nhiều hơn phần trầm ổn, tổng thể mà Tư Đồ Diêu cũng là nam tử vô cùng mị lực.

   Loại cảm giác an toàn làm cho người ta tin phục vốn là loại mị lực nhân cách khó lên lời, từ biểu của cũng có thể nhìn ra được người thành thục ổn trọng đáng giá làm cho người ta tin tưởng.

   Lăng Lạc Trần cũng chú ý tới cử động của Tư Đồ Diêu, ban đầu ở chiến trường Thiên Huyền cũng chú ý thấy chú ý của Tư Đồ Diêu đối với Mộ Chỉ Ly, trong đầu khỏi nghi vấn, có thể nào lần này Dược Tông cố gắng thúc đẩy hai phái trao đổi chính là vì để sớm ngày gặp Chỉ Ly?

   Ý nghĩ này rất nhanh tiêu tán, Dược Tông lớn như vậy tuyệt đối chỉ có vì vậy liền làm như thế.

   “Bốn vị Điện chủ và Thất chủ cùng tới a, hoan nghênh hoan nghênh, chỗ ở của mọi người chúng ta cũng chuẩn bị xong.” Đại Trưởng lão Dược Tông Thiên Ngô cười .

   Điện chủ Thanh Long Điện Trữ Trí Viễn liếc cái : “Thiên Ngô ngươi giỏi a, đến bây giờ mới bao lâu gặp , thế mà lên giọng quan a.”

   Nghe vậy, Thiên Ngô cũng cười: “Chỉ đùa chút thôi, ta chờ các ngươi lâu a. Từ ngày mai bắt đầu trao đổi ngày, hôm nay đệ tử của các ngươi cứ tuỳ ý thăm Dược Tông xem sao. Chúng ta cũng lâu rồi chưa gặp, lát nữa uống vài chén.”

   “Tốt, đây cũng là ngươi , hôm nay chúng ta phải đem ngươi say đến uống nổi nữa!” Giang Tuyệt cũng lên tiếng .

   Hai người Phong Hàn và Ty Khôn cũng ở bên cười ha ha, bọn họ cũng là quen thân, cho nên có chút nào câu thúc.

   Nhìn thấy bộ dáng kia, trong lòng chư vị đệ tử cũng bớt khẩn trương, nếu quen thuộc như vậy cũng cần bó tay bó chân. Đại đa số đệ tử cũng là lần đầu tiên đến Dược Tông, hôm nay khó được có cơ hội thăm, hiển nhiên bọn họ thể bỏ qua.

   Song, đột nhiên Mộ Chỉ Ly thay đổi ánh mắt, đôi con ngươi dừng lại ở người Thiên Ngô, trong mắt còn mang theo tia xác định. Thiên Nhi cũng giống vậy, hai mắt ngừng đánh giá Thiên Ngô, chẳng lẽ là trong số những người bọn họ muốn tìm?

   Mộ Chỉ Ly cách nào khẳng định Ngô trưởng lão có phải Thiên Ngô mình muốn tìm hay , ban đầu Tử Thấm chẳng qua là cho mình tên trưởng lão, nhưng còn rất nhiều cần dựa vào chính nàng tới xác nhận.

   Trước khi , Tử Thấm giao cho nàng cái huyết sắc ban chỉ *(nhẫn nàu đỏ), nếu như Thiên Ngô quả là thân tín của Tử Thấm nhìn thấy ban chỉ này nhất định hỏi mình, như vậy nàng cũng có thể xác định.

   Chẳng qua là nếu nàng muốn tìm cơ hội để cho Thiên Ngô nhìn thấy ban chỉ của mình, hôm nay mình chẳng qua là đệ tử Thần Quyết Cung, muốn gặp Thiên Ngô trưởng lão thể nghi ngờ là cực kỳ khó khăn.

   Đúng lúc này, Tư Đồ Diêu tới bên người Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly, lát nữa sau khi ngươi xác định chỗ ở ta liền dẫn ngươi xung quanh Dược Tông xem chút như thế nào?”

   Nếu Chỉ Ly tới Dược Tông, đương nhiên muốn làm chức trách của chủ nhà

   Nghe vậy, trong đầu Mộ Chỉ Ly cũng suy nghĩ kế hoạch, liền lập tức cười đáp: “Tốt, ta cũng muốn thăm Dược Tông.”

   Dược Tông an bài nơi ở cho mọi người ở Thần Quyết Cung cực kỳ tệ, nghĩ đến cũng phải mất phen tâm tư. Bọn họ ở Dược Tông trao đổi bảy ngày rồi mới rời , dù sao hạng mục trao đổi giữa hai phái cũng ít.

   Mộ Chỉ Ly cũng có để ý hoàn cảnh, chẳng qua là sau khi ghi nhớ chỗ ở của mình liền ra ngoài tìm Tư Đồ Diêu rồi, còn Thiên Nhi ở lại trong phòng tu luyện.

   “Chỉ Ly, Dược Tông của chúng ta đáng giá nhất chính là Dược Điền, ta dẫn ngươi Dược Điền xem trước chút được ?” Tư Đồ Diêu đề nghị, nếu là đệ tử khác của Thần Quyết Cung đối với Dược Điền sợ là có hứng thú, nhưng Mộ Chỉ Ly thân là dược sư tất nhiên là cảm thấy hứng thú .

   Dược sư thuốc, đây là điểm giống nhau giữa các dược sư, chỉ cần là nghe thấy được nồng nặc hương thuốc cũng cảm thấy tâm tình vô cùng sảng khoái.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Tốt, vừa tiến vào Dược Tông liền nghe thấy nồng nặc mùi thuốc, ta cũng muốn biết Dược Điền này đến tột cùng có bao nhiêu đây.” Nàng muốn nhìn thấy nhất chính là Dược Điền này, thừa dịp này xem thử cũng tệ.

   tại bốn vị Điện chủ và Thất chủ cùng mấy vị trưởng lão Dược Tông uống rượu chuyện phiếm, lúc này nàng cũng gặp được Thiên Ngô, bằng trước nhìn thử, đợi tùy thời cùng Tư Đồ Diêu thỉnh cầu gặp Đại Trưởng lão.

   Ở dưới hướng dẫn của Tư Đồ Diêu, Mộ Chỉ Ly đường tới Dược Điền. Dược Điền này cũng ở phía sau Dược Tông, dù sao dược liệu cũng là căn bản của Dược Tông, sao có thể để cho người khác vừa tiến đến liền nhìn thấy Dược Điền rộng lớn này?

   Cùng nhau tới, Mộ Chỉ Ly phát diện tích Dược Tông so với Thần Quyết Cung mảy may chút nào, nhưng bộ dáng để tử lại bất đồng.

   Đại đa số đệ tử mặc áo dược sư, người tản ra cổ mùi thuốc nồng nặc, khi mọi người nhìn thấy Tư Đồ Diêu cũng là rối rít hành lễ, trong mắt mang theo tia khâm phục.

   Xem ra danh vọng Tư Đồ Diêu ở Dược Tông kém, sợ là cùng danh vọng Lăng Lạc Trần ởThần Quyết Cung khác biệt lắm. Những đệ tử này đối với cũng là từ trong lòng khâm phục, trong mắt ít nữ đệ tử lại càng mang theo nồng đậm vẻ ái mộ .

   Nhìn thấy màn này, khóe miệng Mộ Chỉ Ly khỏi giương lên nụ cười. Quả mỗi môn phái đều có loại tượng này, dù sao thực lực cùng thuật luyện đan của Tư Đồ Diêu đạt được địa vị như vậy cũng bình thường.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 26: Thiên Ngô Trưởng lão
   “Nàng kia là người phương nào? Tại sao lại cùng chỗ với Tư Đồ sư huynh?”

   “Hẳn đệ tử là Thần Quyết Cung, hôm nay người Thần quyết Cung tới ít. Chắc là Tư Đồ sư huynh mang nàng tham quan.” Tên còn lại giải thích

   “Nhưng vì sao Tư Đồ sư huynh chỉ đem người nàng tham quan? Sợ là có đơn giản như vậy, trước đây thời điểm trao đổi môn phái cũng chưa từng thấy Tư Đồ sư huynh ra ngoài quá a.”

   chừng là Tư Đồ sư huynh coi trọng nàng kia rồi, ngươi nhìn nàng kia lớn lên là xinh đẹp a!”

   Mọi người thảo luận rối rít, nam đệ tử cực kỳ hâm mộ Tư Đồ Diêu, có dung mạo xinh đẹp như thế trong ngày thường rất khó gặp a, chỉ tiếc bọn họ có cơ hội. Cùng so với Tư Đồ sư huynh, bọn họ chênh lệch cũng phải là ít.

   “Ngươi sống từ ở Dược Tông sao?” Mộ Chỉ Ly mở miệng hỏi.

   Theo như nàng biết, Tư Đồ Diêu hẳn là Thiếu Tông chủ Dược Tông, Tông chủ Dược Tông Tư Đồ Tĩnh là phụ thân của . Sinh ra liền nhất định bất phàm, cùng cuộc sống từng bước phấn đấu lên của nàng cũng có chênh lệch .

   Bất quá theo nàng mỗi loại cuộc sống có điểm đặc sắc riêng, mặc dù cực khổ qua nhiều năm như vậy, bất quá nàng rất là thích loại cuộc sống phong phú như thế này.

   “Đúng vậy a, từ đến lớn ta sống tại đây. Bất quá trước kia ta vẫn luôn tu luyện ở trong điện Tông chủ, chưa từng ra ngoài.” Trước mặt Tư Đồ Diêu ra tia cảm khái.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, đây chính là nguyên nhân tại sao thời gian Tư Đồ Diêu thành danh chậm hơn so sánh với Hàn Như Liệt và Lăng Lạc Trần sao. Trước kia vẫn cứ sống ở điệnTông chủ, đây chẳng phải nghĩa là cũng chưa từng ra ngoài qua nhiều năm như vậy sao?

   Tuy Tư Đồ Diêu nhàng, nhưng có thể tưởng tượng những ngày kia rất khó chịu đựng . Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi cảm khái so với cuộc sống như Tư Đồ Diêu kia…, nàng thích cuộc sống của nàng như thế này hơn.

   Mặc dù có thân phận, địa vị, nhưng ít nhất nàng tự do, có thể làm mọi chuyện dựa theo ý mình.

   Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly, Tư Đồ Diêu liền biết suy nghĩ của nàng, lập tức cười : “Trước kia hết thảy đều qua, ít nhất hôm nay hết thảy đều rất tốt. Ban đầu nếu phải khắc khổ như vậy, hôm nay cũng khó mà đứng ở vị trí tại.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy, nếu từ bỏ tự do căn bản thể nào đến được bước này.” Đối với điểm này, nàng khắc sâu hiểu .

   Rất nhanh, hai người đến Dược Điền Dược Tông.

   Khi Mộ Chỉ Ly thấy Dược Điền rộng lớn kia, khỏi mở to con ngươi, điều này quá khó tin.

   Mấy ngọn núi phía sau Dược Tông cánh toàn bộ đều là Dược Điền! Mênh mông vô bờ toàn bộ đều là Dược Điền, đích xác như nàng được nghe trước khi đến, có dư thừa loài thực vật nào khác, toàn bộ đều là thảo dược!

   Khó trách hương thuốc có thể từ nơi này truyền đến phía trước, nếu phải là đúng như thế mà …, Dược Điền lớn như thế phá vỡ nhận thức của Mộ Chỉ Ly, đây là nội tình của Dược Tông a.

   Trồng Dược Điền lớn như vậy là tốn ít, đề cập tới giá thành, chỉ là xử lý dược thảo cũng cần rất nhiều người. Chẳng qua là màn này là quá hoành tráng rồi, Mộ Chỉ Ly hít hơi sâu, cảm thụ được nồng nặc mùi thuốc, thoải mái ra lời.

   “Đây chính là Dược Điền Dược Tông chúng ta, tệ sao?” Tư Đồ Diêu mặt cũng tia tự hào, trong ngày thường cũng thích xem những loại dược liệu này, đây đều là tâm huyết của Dược Tông bọn họ.

   “Đây là lần đầu tiên ta nhìn thấy nhiều dược thảo như thế, làm cho người ta sợ hãi than.” Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi nhìn về phía Tư Đồ Diêu bên : “Dược Tông quả nhiên hổ là thiên đường của dược sư, nhiều dược liệu như thế có thể làm cho dược sư luyện đan có nỗi lo về sau.”

   “Đáng tiếc ngươi tới Dược Tông chúng ta.” Tư Đồ Diêu thở dài, nếu là Mộ Chỉ Ly tới Dược Tông của bọn họ là có nhiều điều tốt.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly, cảm giác tâm tình mình phá lệ là tốt, thời điểm ở chung chỗ cùng với nàng luôn phá lệ thoải mái. cần nghĩ những thứ khác, hai người bọn họ luôn có rất nhiều đề tài chung.

   Mộ Chỉ Ly cười tiếng: “Nếu là có thể ta cũng muốn đến nơi này, chẳng qua đáng tiếc ta còn có rất nhiều chuyện tình muốn làm, chỉ trở thành dược sư làm được những việc kia, thực lực bản thân cường đại quan trọng hơn.”

   Nàng thể làm điều mình thích, bây giờ nàng cần nhất là tăng lên thực lực của mình, những thứ khác hết thảy sau khi nàng cứu về phụ thân sau rồi sau, đợi đến khi đó, nàng liền còn cái gì lo lắng, lo ngại.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly…, chân mày Tư Đồ Diêu khỏi nhíu lại. Ở người của nàng dường như có rất nhiều bí mật, muốn tăng lên thực lực là hi vọng của mỗi người Đại Lục Thiên Huyền, mà nếu lần này khẩn cấp muốn tăng thực lực lên, liền chỉ có thể chứng minh điều nàng có chuyện rất trọng yếu muốn làm, hơn nữa chuyện này chỉ có thông qua thực lực mạnh mẽ mới có thể làm tốt.

   Chẳng qua đến tột cùng xảy ra chuyện gì đây? Hôm nay Mộ Chỉ Ly tới bước này là tuyệt đại đa số mọi người cách nào tới được, còn có chuyện gì khiến cho nàng chỉ có thể lựa chọn như vậy?

   Sau khi hai người tiếp tục tham quan Dược Tông, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng : “Tư Đồ, biết ta có thể gặp Đại trưởng lão các ngươi lần hay ?”

   “Ngươi là Thiên Ngô trưởng lão?” Tư Đồ Diêu khiêu mi hỏi: “Ngươi tìm Thiên Ngô trưởng lão có chuyện gì sao?”

   “Có số việc muốn hướng thỉnh giáo thôi, nếu được cũng sao.” Mộ Chỉ Ly giải thích, nàng nghĩ ra lý do tốt, cũng cần lý do nguyên vẹn như vậy.

   Mặc dù trong lòng Tư Đồ Diêu có chút nghi ngờ, nhưng vẫn lập tức gật đầu : “ thành vấn đề, lát nữa ta thông báo tiếng cho Đại Trưởng lão.” vẫn phải có quyền lợi này, huống chi Chỉ Ly cũng làm ra chuyện gì , cần lo lắng.

   Thấy Tư Đồ Diêu đồng ý, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ vui mừng, đến tột cùng Thiên Ngô trưởng lão có phải là người nàng muốn tìm hay rất nhanh biết.

   Bây giờ nàng tiến vào môn phái mấy tháng, trong quá trình ở nơi này nàng cũng có chú ý có hay người mình muốn tìm, đáng tiếc là Thần Quyết Cung người cũng chưa tìm được.

   Ban đầu Tử Thấm với mình có ít người mai danh tích tiến vào trong các môn phái, như vậy Thiên Ngô trưởng lão cũng nhất định có thể. Hi vọng là người mình tìm, như vậy Thiên Ngô trưởng lão đối với chỗ ở của những người khác cũng nhất định hiểu .

   Cứ như vậy, trọng trấn Thiên Môn liền còn nhiều khó khăn như vậy.

   Nhờ có Tư Đồ Diêu hỗ trợ, Mộ Chỉ Ly được thấy Thiên Ngô trưởng lão như mong muốn.

   Thiên Ngô trưởng lão ước chừng sáu mươi tuổi, bất quá mặt mày hồng hào lộ ra vẻ vô cùng tốt.

   Lúc này, Thiên Ngô nhìn Mộ Chỉ Ly trước mặt , trong lòng mang theo tia nghi ngờ hỏi: “Ngươi tìm ta có chuyện gì?”

   Thái độ Thiên Ngô cũng ác liệt, ngược lại giống như là trưởng bối chuyện cùng vãn bối. Đối với Mộ Chỉ Ly cũng xa lạ, bất luận là từ trong miệng Tư Đồ Diêu hay là từ trong miệng bọn Phong Hàn, cũng nghe được mấy lần.

   nghĩ tới Phong Hàn thế nhưng thu nàng làm đệ tử quan môn, từ vẻ mặt đắc ý của Phong Hàn là có thể nhìn ra đối với Mộ Chỉ Ly cực kỳ hài lòng.

   riêng gì bọn họ, mặc dù lần đầu nhìn thấy Mộ Chỉ Ly nhưng cũng cảm thấy nha đầu này đơn giản. Thuật luyện đan cường hãn như thế, tu luyện cũng thể yếu, cả Dược Tông ngoại trừ Tư Đồ Diêu có thể làm được bước này đích xác rất ít người, dù sao phân tâm cần có tinh lực rất nhiều.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng chưa chuyện, chẳng qua là vuốt vuốt ban chỉ tay mình làm ra bộ dáng do dự.

   Nàng có trực tiếp hỏi Thiên Ngô có biết ban chỉ này hay , nhỡ như cũng phải là mình người muốn tìm cục diện này cũng tốt. Nếu là thấy ban chỉ này như cũ có phản ứng nàng có thể tìm những đề tài khác chuyển hướng .

   Thiên Ngô nhìn bộ dáng do dự của Mộ Chỉ Ly rất là nghi ngờ, song sau khắc nhìn thấy huyết sắc ban chỉ trong tay Mộ Chỉ Ly, tầm mắt ngưng tụ hỏi: “Tại sao ban chỉ này lại ở tay của ngươi?”

   Nghe vậy, mặc dù trong lòng Mộ Chỉ Ly nhiều phần kích động, nhưng vẫn nhẫn nại lên tiếng hỏi: “Thiên Ngô trưởng lão, ngài nhận ra ban chỉ này?”

   Song, Thiên Ngô trưởng lão cũng để ý đến lời của Mộ Chỉ Ly, dưới kích động trực tiếp đứng lên, tới trước mặt Mộ Chỉ Ly vội hỏi: “Trả lời vấn đề của ta, ban chỉ này đến tột cùng là ngươi từ đâu có được!”

   Nhìn bộ dáng kích động của ThiênNgô trưởng lão, Mộ Chỉ Ly liền xác định mình có tìm lầm người.

   “Ngài biết Tử Thấm sư phụ đúng ?”

   “Tử Thấm sư phụ? Ngươi là đồ đệ của Tử Thấm?” Tròng mắt Thiên Ngô trưởng lão khỏi đỏ lên, từng màn chuyện cũ vang lên trong đầu : “Bây giờ Tử Thấm ở nơi nào?”

   “Trước đừng kích động, ngồi xuống từ từ . Thiên Ngô trưởng lão, ta tìm ngài mục đích cũng là vì chuyện này.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , nàng chưa từng nghĩ đến Thiên Ngô trưởng lão lại kích động như thế.

   Thiên Ngô lúc này mới kịp phản ứng, trở về vị trí ngồi xuống, tiện đà : “Trả lời vấn đề mới vừa rồi của ta.”

   “Tử Thấm là sư phụ của ta, sư phụ rời nhân thế. Trước khi ra , nàng để cho ta tới tìm ngài, ngài giúp ta trọng trấn Thiên Môn.”

   mặt Thiên Ngô lên đầy thần sắc phức tạp: “Tử Thấm Môn chủ qua đời. . . . . . Đúng vậy, ta vốn là trưởng lãoThiên Môn, khi đó biến cố quá lớn, ta nghe lời của Tử Thấm Môn chủ mới đến Dược Tông, từ hạ tầng chậm rãi làm đến vị trí Đại trưởng lão này.Ngươi làm sao gặp được Tử Thấm Môn chủ ? Qua nhiều năm như vậy, người Thiên Môn chúng ta vẫn ngừng tìm kiếm, nhưng cho tới bây giờ chưa từng tìm được quá. Ban đầu lúc Tử Thấm Cung chủ rời cũng cho chúng ta biết, nàng tìm được người đệ tử, để cho chúng ta trợ giúp nàng ấy trọng trấn Thiên Môn.Chưa từng nghĩ người này lại là ngươi, ngươi ngoại trừ ban chỉ này còn có bằng chứng gì có thể chứng minh ngươi là đệ tử Tử Thấm ?” đến đây, sắc mặt Thiên Ngô liền trở nên nghiêm túc, nếu như Mộ Chỉ Ly là giả mạo nhất định giết nàng trước tiên.

   Đối với câu hỏi của Thiên Ngô, Mộ Chỉ Ly sớm có chuẩn bị, lập tức liền lấy ra Cửu Thiên tỳ bà Tử Thấm đưa cho nàng”Ta còn học xong Cầm Lăng Cửu Thiên.”

   Sau khi nhìn thấy đàn tỳ bà, Thiên Ngô cũng yên lòng. Xem ra Mộ Chỉ Ly thể nghi ngờ là đệ tử của Tử Thấm!
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :