(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 27: Bạch Mạt lăng
   Cửu Thiên tỳ bà cùng Cầm Lăng Cửu Thiên là đặc trưng ràng nhất của Tử Thấm, tin tưởng nếu phải tự mình Tử Thấm truyền thụ cho, Mộ Chỉ Ly căn bản là thể nào học xong.

   Cố nén kích động trong lòng, đợi nhiều năm như vậy rốt cục chờ được môn chủ tương lai của bọn rồi!

   Trong cuộc sống ở Dược Tông, mặc dù trải qua rất là tốt, nhưng vẫn quên chuyện này. là trưởng lão Thiên Môn, chỉ thuộc về Thiên Môn.

   Ở nơi này chờ đợi dài dằng dặc, từng nghĩ tới có hay có khả năng, nhưng mỗi lần sinh ra loại ý nghĩ này trong đầu bị bỏ đầu tiên. Tử Thấm tuyệt đối lừa gạt bọn họ, Thiên Môn nhất định ngày chấn hưng lần nữa.

   riêng gì , những người khác đều nghĩ giống nhau. Cũng may ngày này rốt cục tới rồi, sao có thể kích động?

   “Ta gặp sư phụ Tử Thấm khi ở chiến trường Thiên Huyền, ta đón nhận truyền thừa của nàng và cũng tiếp nhận nhiệm vụ trọng chấn Thiên Môn, ta hi vọng ngài có thể trợ giúp ta cùng nhau chấn hưng Thiên Môn.” Mộ Chỉ Ly khẩn thiết, nàng chắc cách nhiều năm như vậy, cách nghĩ của Thiên Ngô có thể thay đổi hay .

   Dù sao làm Đại trưởng lão ở trong môn phái Dược Tông lớn như vậy là chuyện tình bao nhiêu người hâm mộ. Cùng so với Dược Tông, tình huống Thiên Môn có vẻ kém nhiều. phải nàng tin Tử Thấm mà là cái thế giới này vốn tương đối thực tế.

   Nghe vậy, Thiên Ngô trưởng lão gật đầu : “Nếu phải vì nhận lời trọng chấn Thiên Môn, ta sớm . Cố ý thay đổi tên chính là vì ngươi có thể sớm ngày tìm được ta. Ta chờ đợi ngày này quá nhiều năm. Ánh mắt Tử Thấm Môn chủ quả tệ, ngươi rất ưu tú, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể dẫn dắt Thiên Môn huy hoàng lần nữa!”

   Dựa vào danh tiếng của Mộ Chỉ Ly, liền biết này thực lực bất phàm, được Tử Thấm Môn chủ coi trọng cũng là bình thường, ánh mắt của nàng tuyệt đối sai.

   Nghe lời của Thiên Ngô, Mộ Chỉ Ly cũng yên lòng. Tử Thấm sư phụ tự tin là có đạo lý, cho dù qua nhiều năm như vậy những người thân tín này vẫn trung thành như cũ đối với nàng, hẳn là vì nàng mà thành Đại trưởng lão Dược Tông, thử hỏi đời đày có bao nhiêu người có thể làm được như vậy?

   “Thiên Ngô trưởng lão, bây giờ ngươi cùng những người khác trong Thiên Môn còn có liên lạc ? sư phụ Tử Thấm cho ta tờ danh sách, danh sách đều là thân tín của nàng, để cho ta tìm bọn họ.”

   “Ta chỉ biết tin tức hai người khác, về phần những người khác ban đầu phân tán khắp nơi, tất cả mọi người biết đối phương ở chỗ nào. Khi đó bên ngoài Thiên Môn gặp tai hoạ ngập đầu, mọi người chạy trốn khắp nơi biết tình hình lẫn nhau nhưng cũng đến nỗi bị bắt, có người bị bắt lại, hôm nay muốn tìm được bọn họ cũng có chút khó khăn.Những năm gần đây ta mất phen tìm kiếm mới tìm được hai người trong đó, về phần những người khác liền từ từ tìm. Đợi đến khi danh tiếng Thiên Môn chúng ta truyền bá lần nữa, tin tưởng bọn họ vừa nghe thấy trở lại .”

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly nghe tin tức kia, trong lòng cũng có chút bất đắc dĩ, bất quá ít nhất cũng biết được tin tức hai người khác, khiến nàng giảm ít thời gian. Ít nhất hôm nay nàng biết nên làm như thế nào.

   “Thiên Ngô trưởng lão, bây giờ ta tu luyện Thần Quyết Cung, mặt vì tăng lên thực lực của ta, mặt cũng là để tiện tìm được các ngươi. Trọng chấn Thiên Môn phải là sớm chiều liền có thể thành công, trước hết bây giờ chúng ta nên tìm những người thất lạc kia, như thế nào?” Mộ Chỉ Ly đề nghị.

   Ở trong Thần Quyết Cung, nàng còn có rất nhiều thứ chưa được học, hiển nhiên tại xuất chấn hưng Thiên Môn là thực tế. Cho dù có chấn hưng thành công, nàng có thực lực vẫn là vô dụng.

   Thiên Ngô gật đầu: “ tại ta đây nhanh chóng bắt đầu làm tình của Thiên Môn, tại Thiên Môn cũng có thiếu đệ tử, chẳng qua là giấu khiến cho mọi người chưa từng biết đến thôi. giờ ngươi cứ tu luyện tốt, đợi đến khi chúng ta tìm được đại bộ phận người liền họp lại bàn bạc hết thảy.”

   Tuổi Mộ Chỉ Ly vẫn còn , nếu nàng là Môn chủ kế nhiệm do Môn chủ Tử Thấm khâm định, hiển nhiên bọn họ tuân theo. Nhưng rất nhiều lúc thực lực là trọng yếunhất, hôm nay thực lực của nàng tệ, nhưng nếu muốn trở thành Môn chủ phải dốc sức hơn nữa mới được.

   . . . . . .

   Sau khi Thiên Ngô trưởng lão rời , Mộ Chỉ Ly cảm thấy kiện đè nặng ở trong lòng kia giảm bớt mấy phần. Việc trọng chấn Thiên Môn nên quá mức vội vàng xao động, kinh nghiệm đối với môn phái của Thiên Ngô trưởng lão càng phong phú hơn so với nàng, bây giờ nàng chỉ cần tăng lên thực lực của mình cho tốt là được.

   Nàng biết khi tin tức trọng chấn Thiên Môn truyền bá ra, nhất định gây ra sóng to gió lớn, mà khi đó phải có thực lực tuyệt đối mới ổn định hết thảy!

   Bạch gia.

   Trong tiểu viện tinh xảo, nữ tử khuôn mặt đầy u sầu ngồi ở trong đình nhìn nước chảy phía dưới, cau mày.

   mặc bộ áo trắng, mặc dù chân mày nhíu chặt nhưng cũng che khuất được dung nhan tuyệt sắc, dung mạo của nàng chỉ có ở trời, nhân gian khó gặp được vài lần.

   Sắc mặt vẻ tái nhợt, đáy mắt giống như hồ nước trong tia ba động, ánh mắt tuy là nhìn nước chảy, tâm tư lại nơi nào, giống như búp bê mất linh hồn, nhưng vẫn tràn đầy mị lực cực hạn.

   Nếu nhìn kỹ phát cùng Mộ Chỉ Ly có chút giống nhau, chẳng qua là nàng càng nhiều thêm mấy phần ưu sầu so với Mộ Chỉ Ly mà thôi.

   “Mạt Lăng, cũng hai mươi năm rồi, chẳng lẽ ngươi còn buông tay sao?” mặc áo xanh hỏi, khuôn mặt có chút giống với Bạch Mạt Lăng.

   “Mạt Thanh tỷ, đời này ta cũng thể buông ra chuyện này.” Đối với nàng, cuộc sống của nàng ngay từ hai mươi năm trước kết thúc, hôm nay nàng bất quá là thể xác, còn tâm sớm chết rồi.

   Nghe vậy, Bạch Mạt Thanh thở dài: “Nhưng cuộc sống của ngươi còn rất dài, chẳng lẽ ngươi cứ sống như vậy cả đời?”

   Cho dù là nàng cũng khó mà quên kiện hai mươi năm trước, huống chi là Bạch Mạt Lăng? Chuyện lúc ấy thực quá chấn động, cảnh tượng thảm thiết ấy toàn bộ đặt ở người muội muội mình, nàng cảm thấy thực đau lòng.

   Nhìn muội muội của mình mất linh hồn , bao giờ vui vẻ như trước đây, nàng cực kì khó chịu.

   Trong hai mươi năm nay, nàng hỏi Bạch Mạt Lăng vô số lần, có từng hối hận khi gặp phải Mộ Thiên Tĩnh. Nếu như nàng có gặp , như vậy những chuyện kia phát sinh, muội muội ngây thơ hồn nhiên cũng biến thành bộ dáng hôm nay.

   Nhưng mà cho dù qua hai mươi năm, muội muội chưa lần hối hận. Nếu thời gian có thể trở về lúc trước, nàng cũng con đường ấy như cũ. Mặc dù khổ cả đời, nhưng khoảng thời gian ngắn ngủi ấy cũng đủ làm cho nàng nhớ lại cả đời .

   Trong mắt Bạch Mạt Lăng, nếu như gặp được Mộ Thiên Tĩnh, như vậy nàng sống cuộc đời này cũng vô dụng rồi.

   “Dù vậy vẫn tốt hơn nhiều so với miễn cưỡng cười vui, nếu như có thể ta hi vọng mình phải là người Bạch gia, như vậy ta có thể cùng sống cuộc sông bình thường với Thiên Tĩnh. Mà phải như hiên tại, Thiên Tĩnh nằm trong quan tài bằng băng, mà ta ở trong sân này.”

   “Mạt Lăng, nên buông tay, nên buông tay. Mặc dù Mộ Thiên Tĩnh cũng chưa chết, nhưng muội thể nào trở lại Mộ gia nữa, cũng thể tỉnh lại, hai người cũng khác gì nhau ? Muội ở Bạch gia có tự do, mặc dù phụ mẫu nguyện ý để muội rời , nhưng Lôi gia Lôi Đình nhất định giận dữ. Đến lúc đó riêng muội được, gia tộc cũng dính líu. . . . . .”

   Bạch Mạt Thanh chưa xong liền bị Bạch Mạt Lăng cắt đứt: “Ta biết là ta vô dụng, ban đầu ta bỏ ra nhiều, đó chính là cả đời này bị nhốt ở nơi này. nên đến Lôi gia, ta hận Lôi gia, nếu là có thể ta hận được đều giết tất cả bọn họ. Bọn họ giết hài tử của ta, hài tử còn trong tã lót của ta a! Bé là vô tội, bọn họ sao có thể nhẫn tâm như thế!” Bạch Mạt Lăng nắm chặt hai tay, móng tay hung hăng bấm vào trong thịt, trong nháy mắt móng tay tinh sảo nhiễm màu đỏ xinh đẹp, thế nhưng nàng cảm giác được chút đau đớn nào.

   Nước mắt khỏi chảy ra, mỗi lần nghĩ đến Chỉ Ly chết nàng liền thống khổ chịu nổi. Nàng xin lỗi Thiên Tĩnh, xin lỗi Chỉ Ly a. . . . . . Nàng hận, hận mình vô dụng, vận mệnh của mình đều thể nắm giữ ở trong tay của mình, mặc dù nàng hận Lôi gia, nhưng cũng có cách nào trả thù.

   Bạch Mạt Thanh vội vạch tay Bạch Mạt Lăng ra, nhìn bốn dấu mong tay đâm sâu vào da thịt, khỏi : “Muội đần độn a? Cho dù khổ sở cũng thể thương tổn tới mình a.”

   “Nếu là có thể ta hy vọng ta có thể chết , nhưng là ta thể chết được, ta muốn dùng cả đời bồi lại hết thảy.”

   Nhìn bộ dáng kia của Bạch Mạt Lăng, Bạch Mạt Thanh chỉ cảm thấy mình nên gạt nàng nữa, ít nhất đem chuyện kia ra, trong lòng Mạt Lăng vẫn có thể ôm tia hi vọng, ít nhất như vậy nàng có thểvui vẻ được chút.

   Lập tức liền lên tiếng : “Mạt Lăng, có việc ta vẫn cũng chưa cho muội biết, hôm nay ta cần phải cho muội biết.”

   “Chuyện gì?” Bạch Mạt Lăng thèm để ý hỏi, đối với nàng bây giờ mà , chuyện gì cũng trọng yếu. Trừ phi Thiên Tĩnh sống lại hoặc là Chỉ Ly có chết, trừ điều đó ra, những thứ khác hết thảy đều liên quan với nàng.

   “Nữ nhi của muội Mộ Chỉ Ly chưa chết!” Bạch Mạt Thanh chậm rãi .

   Đầu tiên Bạch Mạt Lăng cũng thèm để ý, song sau khi nàng nghe mới giật mình, sít sao lôi kéo tay của Bạch Mạt Thanh hỏi: “Tỷ cái gì? Tỷnói lại lần nữa? Chỉ Ly có chết?”

   Bạch Mạt Lăng gật đầu: “Muội bình tĩnh chút, có chết. Ban đầu Lôi Tiêu Quân sai người dưới tay giết Chỉ Ly, nhưng người này vẫn luôn ái mộ muội, cho nên chưa từng giết bé.Ta lấy danh nghĩa của muội cho Chỉ Ly khối ngọc bội, hi vọng đời này nàng chỉ làm người bình thường, dù sao nếu cháu nó biết hết thảy tất cả nhất định trở lại tìm muội. Lôi gia thực lực quá kinh khủng, căn bản cháu ấy thể thừa nhận. Người nọ lại hạ độc, khiến cho cháu ấy cách nào tu luyện. Mạt Lăng, muội nên biết kết cục như vậy là tốt nhất rồi, ít nhất con của muội có thể sống tốt.”

   “Đúng vậy, đây là kết cục tốt nhất rồi … Tỷ tỷ, cám ơn tỷ, ít nhất con của muội có chết.” Rốt cục trong mắt Bạch Mạt Lăng lên tia biến hóa, hài tử của nàng cùng Thiên Tĩnh có chết, là quá tốt rồi!

   Đây là ngày vui vẻ nhất của nàng trong vòng hai mươi năm nay, lập tức khỏi hỏi: “Nhưng vì sao nhiều năm như vậy tỷ cũng chưa từng cho muội biết?”

   Bạch Mạt Thanh thở dài: “Chuyện này càng ít người biết càng tốt, nếu như mà Lôi gia biết đến, bất luận Chỉ Ly có thể tu luyện hay , cũng nhất định giết nàng, cho nên ta dấu diếm nhiều năm như vậy, ngoại trừ ta cùng với người kia có người nào biết. Ta sợ rằng sau khi cho muội biết biểu của muôi bị người khác phát , phải biết rằng qua nhiều năm như vậy mặc dù muội vẫn ở chỗ này, nhưng người chú ý muội cũng ít. . . . . .Nếu phải sợ muội làm ra việc ngu ngốc, đời này ta cũng cho muôi biết.”

   Nghe được Bạch Mạt Thanh giải thích, Bạch Mạt Lăng cũng gật đầu: “Cám ơn tỷ làm nhiều như vậy, ta biểu ra.” Trong lòng nhịn được nhảy nhót, nữ nhi có chết, là quá tốt.

   “Bây giờ nữ nhi của ta sống như thế nào?” Bọt mép lăng kích động hỏi, tính ra Chỉ Ly hẳn là vừa lúc hai mươi tuổi, là đại nương. biết hình dáng tại của nàng ra sao, có lập gia đình chưa? Nghĩ tới những thứ này, Bạch Mạt Lăng cảm giác phảng phất như sống lại lần nữa vậy.

   Nhìn bộ dáng kia của Bạch Mạt Lăng, Bạch Mạt Thanh trận bất đắc dĩ: “Ta ngươi khó mà khống chế tâm tình mà, nàng sống ở Mộ gia rất tốt, cần lo lắng. Ta cũng lâu có hỏi thăm tin tức của nàng rồi, nếu như bị Lôi gia phát có thể tốt.”

   Nhưng trong lòng thầm than, nàng nếu là biết Chỉ Ly ở Mộ gia trở thành phế vật mà bị khi dễ, sợ là càng thêm khổ sở, chẳng qua hết thảy điều này cũng có cách nào khác. Cũng khoảng gần mười năm nàng chưa từng nghe qua tin tức Mộ Chỉ Ly, nhưng ít nhất ở Mộ gia tánh mạng của nàng có nguy hiểm.

   “Sống tốt là tốt rồi, ta đây an tâm. Nữ nhi chính là ràng buộc duy nhất của ta.” Bạch Mạt Lăng chợt , nàng sớm có gì để luyến tiếc, chưa từng nghĩ vẫn còn có Chỉ Ly, làm cho nàng thêm mấy phần niệm tưởng.

   Nghe vậy, Bạch Mạt Thanh khỏi lên tiếng giải thích: “Mạt Lăng, mặc dù muội hận Lôi gia nhưng cũng nên hận cha mẹ a. Bọn họ mặc dù cường thế, nhưng bọn họ cũng bất đắc dĩ. Nhìn muội bộ dáng kia qua nhiều năm như vậy, trong lòng cha mẹ cũng vui. Mỗi lần mẫu thân qua viện của của muội, sau khi trở về cũng nhịn được rơi lệ, cha mặc dù chưa từng rơi lệ, nhưng ra trong lòng ông ấy rất khó chịu.Những năm gần đây, quan hệ Bạch gia cùng Lôi gia dần bất hòa, gia tộc lại càng phát triển. Muội cũng biết gia tộc ngừng phát triển thực lực, tương lai có thể chống cự Lôi gia, đây hết thảy phải bởi vì muội? Nếu muội vẫn đối xử như thế này với cha mẹ, bọn họ khỏi quá đáng thương.”

   Bạch Mạt Lăng ngẩn ra: “ là như vậy sao?” Những năm gần đây nàng vẫn sống ở trong viện, chưa từng bước bước ra ngoài bao giờ, đối với tình gia tộc cũng hiểu , nghĩ tới dĩ nhiên là như vậy.

   “Đương nhiên là như vậy! Muội vốn là nữ nhi cha mẹ thương nhất, bọn họ há có thể hy vọng muội vui vẻ?”

   như vậy, là ta trách lầm cha mẹ.” mặt Bạch Mạt Lăng nhiều ra phần cảm khái, ban đầu thời điểm Bạch gia cùng nhau đối phó Mộ gia, nàng hận Lôi gia cũng hận luôn Bạch gia, qua nhiều năm như vậy trừ Bạch Mạt Thanh, nàng cũng chưa từng để ý tới ai.

   . . . . . .

   Mộ Chỉ Ly vừa trở về trong phòng liền bị Hạng Tử Thanh lôi ra ngoàil ần nữa, Hạng Tử Thanh cực kỳ cảm thấy hứng thú đối với Dược Tông, chẳng qua là lúc trước nàng mình người loạn ở bên ngoài cũng nhìn thấy được cái gì hay.

   Lúc trước nghe Thiếu tông chủ Dược Tông Tư Đồ Diêu mang Mộ Chỉ Ly thăm quan, tại đương nhiên liền nữa lôi kéo Mộ Chỉ Ly mang mình thăm thú!

   “Chỉ Ly sư muội, ngươi cũng quen Thiếu tông chủ Dược Tông a?” Hạng Tử Thanh khỏi lên tiếng hỏi, nàng phát sư muội của mình quen biết ít người.

   Hàn gia Thiếu chủ là người của nàng, Thần Quyết Cung Lăng Lạc Trần là bằng hữu của nàng, mà Dược Tông Thiếu tông chủ lại cũng quen biết nàng, còn tự mình dẫn theo nàng thăm quan? Những người này đều là thanh niên tài tuấn thân thế bất phàm, thực lực cao cường a.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là cười : “Chúng ta quen biết lúc ở chiến trường Thiên Huyền, tỷ thí lôi đài kia ngươi cũng biết .” Nhìn bộ dáng Hạng Tử Thanh liền có thể suy đoán ra ý tưởng của nàng , là rất đơn giản.

   Hạng Tử Thanh chợt hiểu ra: “Ta làm sao lại quên chuyện này chứ, khó trách các ngươi quen biết.” Trí nhớ của mình khỏi cũng quá kém, bất quá điều này tốt hơn so với mình, mình đồng dạng cũng cùng Tư Đồ Diêu tỷ thí luyện đan, bất quá vẫn coi là quen biết.

   “Chỉ Ly sư muội, cuộc thi trao đổi luyện đan lần này phải xem biểu của ngươi a.” Hạng Tử Thanh thở dài: “Tranh thủ đánh bại Tư Đồ Diêu a, ha ha” vốn là nàng còn hăng hái bừng bừng muốn cùng Tư Đồ Diêu tỷ thí luyện đan, nhưng kể từ khi cùng Chỉ Ly tỷ thí trận, nàng còn tự tin kia nữa. Hay là mình luyện nhiều thêm chút rồi sau, ít nhất năm nay là có hy vọng.

   Tuy như thế, nàng cũng có mất ý chí chiến đấu, hôm nay chẳng qua là nàng biết ràng chênh lệch giữa bọn họ, cho nên tranh thủ kéo gần khoảng cách này hơn thôi.

   “Tư Đồ Diêu luyện đan đạt thành tựu rất cao, ta cũng có lòng tin. Giữ tâm bình tĩnh, tận lực là được rồi.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , cách lôi đài tỷ thí lần trước mấy tháng, cũng biết thuật luyện đan củaTư Đồ Diêu có tiến bộ hay .

   Hôm nay nàng vẫn có thể thành công luyện chế ra lục phẩm đan dược, Tư Đồ Diêu chừng sớm dẫn đầu luyện chế ra lục phẩm đan dược. Lúc trước bởi vì Hỗn Độn Thiên lực tiến hóa cùng với Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp, nàng cũng có tiếp tục thử luyện chế.

   Đối với phương pháp luyện chế lục phẩm đan dược nàng nắm giữ rất nhiều tâm đắc, nàng tin tưởng chỉ thiếu chút nữa liền có thể luyện chế ra lục phẩm đan dược, chẳng qua thời gian qua quá nhanh, nên bước cuối cùng này cũng kịp thử.

   Hạng Tử Thanh gật đầu: “ từ mà biệt, chỉ là tâm thái của ngươi cũng rất tốt. Chỉ Ly sư muội, bất luận như thế nào ta đều ủng hộ ngươi! Dù sao phương diện lyện đan ngươi đạt thành tựu rất cao, cái này nữa, hôm nay Tư Đồ Diêu Đô dẫn ngươi nhìn cái gì? Ngươi cũng mang ta xem chút ?”

   Nàng vừa tới Dược Tông, tông phái lớn như vậy nàng đúng là tìm ra có gì xem, nhìn thấy cũng chỉ là người thôi.

   “Ta dẫn ngươi xem Dược Điền Dược Tông được ?” Mộ Chỉ Ly cười , nàng cảm thấy đáng giá nhất trong Dược Tông dao động nhân tâm mảnh lớn chính là Dược Điền rồi!

   “Tốt, ta cũng muốn rồi, xem chút có phải hay ngoại trừ dược thảo cũng có những thực vật khác.”

   “Đó là .”

   Vừa , hai người cùng hướng phương hướng Dược Điền tới, cười cười lộ ra vẻ cực kỳ vui vẻ. Dọc theo đường lưu lại trận trận tiếng cười dễ nghe, dẫn tới ít đệ tử Dược Tông dừng lại quan sát.

   Ngày thứ hai, chính là ngày trao đổi mà đệ tử hai môn phái đều cực kỳ mong đợi rồi!

   Ngày mới vừa sáng, đám người Mộ Chỉ Ly liền hội hợp lại với nhau. Những người tu luyện này ban đêm cần nghỉ ngơi, cho nên khi nào dậy cũng có vấn đề gì.

   “Hôm nay chính là thời gian của hội trao đổi, chúng ta bốn điện tỷ thí ở phía trước, sau khi cuộc tỷ thí của chúng ta chấm dứt là tỷ thí của Luyện Đan Thất. Đến lúc đó bốn điện cũng có người ra thi đấu, mọi người chuẩn bị sẵn sàng.” Trữ Trí Viễn nhìn mọi người lên tiếng .
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 28: Trao đổi bắt đầu
   Dưới hướng dẫn của Điện Chủ, mọi người cùng nhau tới tỷ võ trường của Dược Tông.

   Thời điểm mọi ngươi tới nơi, người Dược Tông sớm chờ bọn họ. Dược Tông thân là chủ nhà nên sớm chuẩn bị xong hết thảy, nhưng là đứng đầu nhất tông Tư Đồ Tĩnh cũng xuất , hết thảy đều do các vị trưởng lão chủ trì.

   Đúng là, bất luận là ở bất kỳ môn phái nào, Tông chủ cũng thường xuất , dù sao với cấp bậc của bọn họ, chỉ cần phải chuyện tình cực kỳ trọng yếu đều thể dẫn tới chú ý của bọn họ.

   Thiên Ngô trưởng lão bắt chuyện vớiTrữ Trí Viễn bọn họ, tại lúc này còn cố ý nhìn Mộ Chỉ Ly cái, thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng là để lại dấu vết gật đầu.

   Tỷ thí võ trường của Dược Tông cũng có quá lớn khác biệt cùng thần quyết Cung, có mấy chục tỷ thí võ đài, hơn nữa mặt đất toàn bộ do đá hoa cương trứ danh chắc chắn đúc thành, nội tình môn phái liền có thể đủ nhìn ra.

   Trao đổi tỷ thí này khác rất nhiều với cuộc tỷ thí Quý so của Thần Quyết Cung, chỉ cần tỷ võ đài là được, mỗi cuộc tỷ thí đều tiến hành lúc mọi ngươi nhìn chăm chú.

   Thần Quyết Cung ngoại trừ đệ tử Luyện Đan Thất, tham dự tỷ thí tổng cộng bất quá bốn mươi mốt người mà thôi, cộng thêm tỷ thí luyện đan là tổng cộng tiến hành bảy ngày, thời gian bấy nhiêu là đủ, cho nên cần phân mấy tỷ võ đài đồng thời tiến hành.

   Song phương vừa vào vị trí, trưởng lão song phương mặt nụ cười, mà các đệ tử còn lại là đánh giá đối phương. Đây cũng là cơ hội để bọn họ biểu tốt, trong lòng khỏi so sánh khả năng chiến thắng của bọn họ.

   Lăng Lạc Trần và cùng Tư Đồ Diêu đứng đối diện nhau, trong mắt mang theo cảm xúc khó tả, có lẽ chỉ có hai người bọn họ có thể hiểu.

   “Chỉ Li sư muội, hôm nay tứ điện cũng có người ra sân, biết là ai lên trước nhỉ.” Cung Linh ở bên người Mộ Chỉ Ly giọng , cùng với Quý so, khí trao đổi lúc này cũng nghiêm túc hơn trước.

   Bộ dáng mọi người nghiêm trận dĩ đãi *(trận địa sẵn sàng đón địch) làm cho tâm lí mọi người có chút căng thẳng, chuyện cùng Mộ Chỉ Ly bên cạnh cũng là để hòa hoãn tâm tình của mình.

   Khi xung quanh bọn đều là đệ tử Dược Tông, vừa đánh giá bọn họ vừa bình phẩm từ đầu đến chân , làm cho người ta vô cớ nhận thêm ít áp lực .

   “Ta cũng , đến lúc đó Điện chủ gọi người nào ra sân chính là người đó. Đấu trước hay đấu sau cũng đều giống nhau, quan trọng lắm.” So sánh với Cung Linh khẩn trương, Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ lạnh nhạt hơn.

   Vấn đề riêng gì do tính cách hai người bất đồng, mà cũng bởi vì vị trí hoàn cảnh của bọn họ bất đồng. Trước khi đến đây, Phong Hàn với Mộ Chỉ Ly thả lỏng cho tâm bình tĩnh chỉ cần rèn luyện tốt, mà đối với Cung Linh đây là cơ hội thể để sai sót, đương nhiên khẩn trương chút ít.

   “Chỉ Li sư muội tâm thái là tốt.” Cung Linh cảm khái tiếng, mình uổng là Mộ Chỉ Ly sư huynh, mà tâm thái của mình cùng nàng chênh lệch lớn.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là ý thức được điểm này, Cung Linh cũng biết nàng là đệ tử quan môn của Phong Hàn, khỏi lên tiếng : “Cung Linh sư huynh, thực lực của ngươi rất mạnh, yên tâm , tuyệt đối có vấn đề. Ta đối với ngươi rất có lòng tin!”

   mặt Cung Linh lên nụ cười, lập tức dẫn tới ít nữ đệ tử Dược Tông nhìn chăm chú: “Cám ơn ngươi, Chỉ Ly sư muội.”

   Tướng mạo Cung Linh vốn kém, nhất là dáng tươi cười như ánh mặt trời rất hấp dẫn ánh mắt mọi người. Bất luận lúc nào chỗ nào, nam tử ánh mặt trời như vậy đều ấm áp sáng rỡ làm cho người ta thích.

   Ở trong mắt Mộ Chỉ Ly, Cung Linh ánh mặt trời phảng phất như là đại ca ca, đối với nàng có chút chiếu cố, cho nên Cung Linh cũng là bạn tốt của nàng.

   “Giao lưu hội bắt đầu!”

   Lời này vừa ra, vốn là khí hơi thoải mái trong nháy mắt khẩn trương thêm mấy phần lần nữa, cả tỷ võ trường trong nháy mắt này an tĩnh lại.

   Thiên Ngô trưởng lão xuất ở giữa tỷ võ đài, sắc mặt nghiêm túc : “Hôm nay tỷ thí chính là trao đổi giữa hai phái, chỉ cần bên nhận thua, bên kia được tiếp tục xuất thủ! khi có ai ác ý tỷ thí liền nghiêm nghị trừng phạt!”

   Quy tắc đơn giản sáng tỏ, tất cả mọi người rất ràng.

   Song, để cho mọi người chưa từng nghĩ đến trận đầu tỷ thí lại là nhân vật quan trọngcủa hai bên!

   Tư Đồ Diêu cùng Lăng Lạc Trần cùng nhau đứng ở đài tỷ võ, hai thân thủ đĩnh bạc (mạnh mẽ rắn rỏi) ngạo nghễ mà đứng, xa xa tương đối.

   Trong lúc nhất thời, tầm mắt mọi người đều rơi vào người hai người. Để cho hai người bọn họ dẫn đầu ra sân có thể trước tiên đem khí đẩy lên cao!

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng xuất vẻ mong đợi, biết Lăng Lạc Trần cùng Tư Đồ Diêu đến tột cùng ai hơn mạnh hơn chút. Đến bây giờ nàng còn chưa từng thấy Lăng Lạc Trần xuất thủ, khỏi thêm mấy phần tò mò.

   “Thiên nhi, ngươi bọn họ người nào thắng?” Mộ Chỉ Ly cười hỏi, lấy thực lực bây giờ của nàng nhìn chưa ra tu vi hai người bọn họ, bất quá Thiên nhi cũng nhất định.

   Thiên nhi nhìn hai người chậm rãi : “Hai người bọn họ thực lực tương đương, kết quả cuối cùng đúng là rất khó . Ta xem riêng gì ta, cho dù là Điện Chủ cùng Dược Tông trưởng lão đều thể dự liệu được kết cục.”

   “Xem ra trận tỷ thí đầu này vô cùng đặc sắc rồi! Là hi vọng của hai môn phái, lá bài tẩy của bọn cũng thiếu” Mộ Chỉ Ly luôn luôn đều tương đối chú trọng lá bài tẩy, chỉ có lá bài tẩy người bên cạnh dự liệu tới mới có thể là kẻ thắng lợi cuối cùng.

   Nàng có ít lá bài tẩy, bất quá Lăng Lạc Trần hai người bọn họ sợ là lại càng thiếu.

   “Đó là đương nhiên, cuộc long tranh hổ đấu cách nào dự liệu kết quảa, sợ là chúng ta chứng kiến cuộctỷ thí đặc sắc nhất a.” Khóe miệng Thiên nhi vung lên độ cong, nàng cũng rất là mong đợi.

   riêng gì bọn họ, tại bất luận là đệ tử Thần Quyết Cung hay là đệ tử Dược Tông cũng đều vô cùng mong đợi.

   đài tỷ võ.

   Lăng Lạc Trần bộ áo trắng, khí chất phiêu miểu khiến giống như tiên nhân, mặc phát phi dương *(tóc đen tung bay), tay cầm thanh trường kiếm màu bạc, mặt có biểu tìnhdư thừa.

   Tư Đồ Diêu bộ áo đen, thân thủ đỉnh bạt phóng khoáng khiến cho tràn đầy rung động mị lực, mày kiếm mắt sáng mí mắt vi liễm, làm cho người ta nhìn thấu tâm tình của .

   Chưa xuất thủ, chỉ là khí thế kia liền làm cho người ta dám khinh thường.

   “Tỷ thí bắt đầu!” trọng tài ở giữa lên tiếng

   Vừa xong, Lăng Lạc Trần vàTư Đồ Diêu cũng bắt đầu hành động. Hai người giống như trận khói xanh nhanh chóng lao đối phương đến, trường kiếm nắm chặc trong tay, cỗ uy thế khó tả lan ra. . . . . .

   “Leng keng”

   lúc mọi người chưa kịp phản ứng, chỉ nghe thấy thanh hai đạo binh khí giao tiếp, hai người liền về lại tại chỗ. Bộ dáng kia phảng phất như hết thảy lúc trước cũng chưa từng phát sinh quá.

   Đây cũng là phiên giao thủ đầu tiên của bọn họ, thông qua nó có thể làm cho bọn họ hiểu hơn thực lực của đối phương. Đây là chiêu số lúc cường giả tỷ thí quen dùng, trong ngày thường tỷ thí cũng thường xuyên có thể nhìn thấy.

   Hai mắt Tư Đồ Diêu híp lại, đột nhiên bước ra bước, Thiên Lực mạnh mẽ giống như như thủy triều bắt đầu khởi động, cỗ hơi thở cường hãn cũng tràn ngập vào giờ khắc này. . . . . .

   Thời điểm cỗ uy áp tràn ngập ra, ít người tại chỗ cũng thay đổi sắc mặt.

   Hơi thở cường hãn này vượt quá tu vi của bọn họ quá nhiều, muốn chống cự uy áp này phải phí ít khí lực. Mộ Chỉ Ly mặt lạnh nhạt cũng nhiều nhất phân kinh ngạc, này cường hãn uy áp cho dù là nàng cũng khó mà ứng đối, thực lực Tư Đồ Diêu đến tột cùng đạt đến loại cảnh giới nào?

   Khó trách là Thiếu tông chủ Dược Tông, thực lực như vậy cùng người đồng lứa sợ là có người nào có thể cùng địch nổi.

   “Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh! Chỉ thiếu chút nữa chính là có thể bước vào Sinh Cảnh.” Thiên nhi cảm khái

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly ngẩn ra: “Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh? Cách Sinh Tử cảnh cũng bất quá đường phân cách?” Tư Đồ Diêu bất quá lớn hơn mấy tuổi so với nàng thôi, tu vi lại cao hơn nhiều so với nàng như vậy, phải biết rằng đến Thiên Huyền cảnh muốn tăng lên là cực kỳ khó khăn, hơn nữa càng về sau tăng lên cũng là càng khó khăn.

   Quá động lòng người tiêu tốn mấy năm cũng cách nào tăng lên cảnh giới, đây cũng là chênh lệch năm cảnh giới a! Chênh lệch bước chính là có thể tiến vào Sinh Tử cảnh trong Sinh Cảnh, phải biết rằng ở Đại Lục Thiên Huyền có thể bước vào Sinh Tử cảnh liền coi như là cường giả đứng đầu!

   Mặc dù lúc trước nàng dự liệu được thực lực Tư Đồ Diêu rất mạnh, lại chưa từng nghĩ hẳn là đạt đến loại cảnh giới này. Lăng Lạc Trần cũng đạt đến cảnh giới này sao?

   Vào giờ khắc này, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái, mặc dù nàng đột phá tốc độ chậm, có thể tưởng tượng muốn đuổi kịp này thiên tài chân chính còn cần cố gắng rất nhiều.

   Trong nháy mắt hơi thở Tư Đồ Diêu lan ra, trong cơ thể Lăng Lạc Trần cỗ hơi thở kém Tư Đồ Diêu chút nào trong nháy mắt này cũng bộc phát ra, đem uy áp Tư Đồ Diêu hướng tràn ngập mà đến nhanh chóng triệt tiêu .

   Chỉ thấy thân ảnh Tư Đồ Diêu vừa động hóa thành đạo cầu vồng hướng Lăng Lạc Trần bắn tới, trường kiếm trong tay tản ra nồng nặc kim sắc quang mang, hiển nhiên tay của tập trung thiên lực dày đặc.

   Góc độ xảo quyệt đánh tới Lăng Lạc Trần, lúc này, trường kiếm của Lăng Lạc Trần cũng xuất sương trắng dày đặt, cỗ hàn ý dày đặc từ nơi này tản mát ra, nhiệt độ trong khí nháy mắt giảm xuống mấy lần.

   Lăng Lạc Trần cũng phải là tu luyện năm loại thiên lực căn bản, tu luyện là Hàn lực!

   “Keng keng đương”

   Mọi người chỉ nghe thấy từng đợt thanh kim khí giao tiếp, từng tấc tia lửa màu vàng từ nơi song kiếm giao tiếp bộc phát ra, năng lượng màu trắng cùng màu vàng đan vào nhau tản ra lực phá hoại vô tận.

   Động tác cực nhanh đại đa số mọi người cách nào thấy , chỉ có thể thấy hai loại sắc thái đen trắng ở đài ngừng biến hóa, mà động tác của bọn họ cũng là cách nào phân biệt.

   Kiếm khí kinh người bắn ra bốn phía, ở mặt đá hoa cương cứng rắn để lại từng đạo khe rãnhdao động nhân tâm, trong lúc nhất thời tỷ võ đài bằng phẳng cũng trở nên gồ ghề .

   Kia ba động cường hãn khiến cho Thiên Lực trong khí xung quanh sinh ra ít biến hóa, mặc dù bọn họ phải là thân ở trong vòng chiến, nhưng kiếm khí tràn ra lại làm cho bọn họ cảm nhận được lực lượng kinh khủng.

   Đây chính là lực lượngThiên Huyền Cửu cảnh đỉnh!

   Trong các đệ tử tại đây ngoại trừ hai người tỷ võ đài sợ là có người có thể bộc phát ra lực lượng như vậy lần nữa! Nhất cử nhất động đều sinh ra lực phá hoạicường đại như thế!

   Trong ánh mắt người xem tỷ võ đài đầy dẫy hâm mộ, sùng bái, càng nhiều là khát vọng!

   Sau khi thấy được lực lượng mạnh mẽ này, trong lòng bọn họ diễn sinh ra khát vọngđối với lực lượng tuyệt đối này! Khát vọng trở nên mạnh mẽ, khát vọng lực phá hoại như vậy xuất từ trong tay của bọn nọ!

   Các trưởng lão haiphái nhìn thấy màn này, mặt tràn đầy nụ cười đồng thời cũng thêm mấy phần khẩn trương.
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 29: Giao chiến
   Tư Đồ Diêu nhìn Lăng Lạc Trần, khỏi cảm khái danh tiếng Lăng Lạc Trần của Thần Quyết Cung quả nhiên phải là giả. Thực lực cùng giống nhau đều đạt đến Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh, dường như so với mình mạnh hơn chút.

   Nếu như ngoài dự đoán, có thể đột phá sớm hơn bước so với mình. Dù sao mình còn phải tu luyện y thuật, cho nên có điểm chênh lệch này cũng tiếp nhận quá khó khăn.

   Đặc biệt là Thiên Lực của Lăng Lạc Trần rất cường hãn, kia hàn khí lạnh lẽo khi chạm vào làm cho hai tay người ta tê dại, chỉ có là Huyền Băng Vạn Năm mới có thể có hiệu quả như vậy.

   Qua nhiều năm như vậy lần đầu tiên nhìn thấy người tu luyện hàn khí, hôm nay ứng chiến khó giải quyết.

   Lăng Lạc Trần như cũ lạnh nhạt nhìn Tư Đồ Diêu, nhưng trong lòng cũng thầm bội phục thực lực Tư Đồ Diêu. Vừa tinh thông y thuật đồng thời thực lực lại mạnh như vậy, quả nhiên phải người bình thường có thể làm được, cho dù là cũng có chút bội phục.

   Sau khắc, chỉ thấy Thiên Lực cả người Tư Đồ Diêu bắt đầu khởi động, lúc Thiên Lực mênh mông đụng nhau phát ra trận trận tiếng vang, hai tay ngừng ở trước ngực tạo thành kết ấn phức tạp, theo này kết ấn kết xuất, cỗ uy thế cường hãn cũng vào giờ khắc này bộc phát ra !

   Tư Đồ Diêu vung tay lên, ở trước mặt lại tạo thành dòng sông cuộn trào mãnh liệt! Đem cả tỷ thí võ đài chia ra làm hai! Tư Đồ Diêu cả người bay lên mà đứng, trực tiếp ngự trị phía dòng sông!

   Dòng sông lăn lộn, gầm thét cuộn trào hướng Lăng Lạc Trần mà đến.

   “Bích Thủy Thao Thiên!” Tư Đồ Diêu quát lên tiếng, tựa như Thủy thần khống chế dòng sông lao đến.

   Nhìn thấy màn này, mặt của mọi người cũng là lên vẻ kinh hãi. Đây mới là cao thủ chân chính, thế nhưng có thể trống rỗng huyễn hóa ra dòng sông, thực lực như thế mới là cường giả!

   Mộ Chỉ Ly thầm than tiếng, chênh lệch năm cảnh giới quả rất lớn, ít nhất màn này hôm nay nàng vô luận như thế nào cũng thể phát huy ra. Lần này tới Dược Tông có thể nhìn thấy loại trình độ chiến đấu này đối với nàng mà ít chỗ tốt.

   ” Tư Đồ Diêu Dược Tông thực lực là mạnh a!”

   “Vung tay lên là có thể huyễn hóa ra con sông, thực lực như vậy làm cho người ta sợ hãi than!”

   “Thiếu tông chủ cũng là lợi hại a! hổ là thần tượng trong lòng!”

   Từng câu thảo luận từ trong miệng đệ tử hai phái truyền ra, phải biết rằng trong ngày thường rất khó nhìn thấy Tư Đồ Diêu xuất thủ, mặc dù bọn họ đều biết thực lực Tư Đồ Diêu rất cường hãn, nhưng là chưa từng nghĩ đến thế nhưng cường hãn đến trình độ này.

   Quả thực đạt đến trình độ bọn họ phải nhìn lên, tựa hồ căn bản là cách nào với tới. Sợ là cũng yếu so với trưởng lão!

   Đám người Thiên Ngô trưởng lão Dược Tông liếc lẫn nhau cái, đều là thấy được hài lòng trong mắt đối phương. Từ chiến trường Thiên Huyền ra bất quá mấy tháng thôi, thực lực Tư Đồ Diêu cũng tinh tiến thêm vài phần, ngoài dự liệu của bọn họ.

   Bích Thủy Thao Thiên ở trong tay Tư Đồ Diêu có thể là vận dụng lô hỏa thuần thanh (*thuần thục), cho dù là bọn họ thi triển ra cũng tốt hơn so với , thậm chí kém hơn so với cũng chừng.

   Nhìn thấy chiêu thức cường thế củaTư Đồ Diêu, mặt Trữ Trí Viễn vẫn như cũ có thần sắc lo lắng.

   Lăng Lạc Trần là đệ tử quan môn của Cung chủ, thủ đoạn trong tay tuyệt đối thiểu, mặc dù biểu của Tư Đồ Diêu vượt quá dự liệu của , nhưng vẫn tràn đầy lòng tin đối với Lăng Lạc Trần.

   Nhìn thấy dòng sông cuộn trào mãnh liệt kia, ánh mắt Lăng Lạc Trần ngưng tụ, mặt khỏi lên vẻ ngưng trọng.

   Thiên Lực bên trong đan điền bị trừu động liên tục ngừng, hai tay ở trước ngực ngừng phiên động, trước ngực tạo thành quả cầu hàn khí màu xanh, ở thời khắc mọi người chú ý lộ ra vẻ hấp dẫn vô cùng.

   Khí thế cường hãn vào giờ khắc này bộc phát ra, mọi người chỉ cảm thấy cỗ uy áp cực kì khủng bố tràn ngập ra, nhiệt độ trong nháy mắt chợt giảm xuống, mọi người khỏi nắm chặt quần áo của mình, nhiệt độ chợt giảm xuống khiến cho bọn họ có chút chịu được.

   Duy chỉ có Mộ Chỉ Ly bị ảnh hưởng, chỉ cảm thấy rét lạnh, ngược lại cảm thấy nhiệt độ này rất là thoải mái.

   “Băng Thiên Động!” Lăng Lạc Trần quát lạnh tiếng, cỗ ba động khó lên lời đột nhiên truyền ra.

   Song, thời điểm chứng kiến màn này, cơ hồ tất cả mọi người trừng lớn hai mắt. Bởi vì ở trước mặt Lăng Lạc Trần chính là mấy đạo tường băng dày hơn trượng! Ào ào sắp hàng chắn trước mặt Lăng Lạc Trần!

   Quả nhiên, thời điểm đạt tới Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh, thực lực đều đạt đến loại trình độ này. Tư Đồ Diêu vung tay lên huyễn hóa ra dòng sông, mà Lăng Lạc Trần tùy ý vừa động chính là đọng ra nhiều tường băngnhư thế!

   Đây hết thảy đều vi phạm quy luật tự nhiên, nhưng ở trước mặt bọn họ lại có vẻ bình thườngnhư vậy.

   “Tường băng! Lại có thể ở nơi này từ trong khí đọng ra tường băng, Lạc Trần sư huynh là quá mạnh mẽ!”

   “Đúng vậy a, đây là lần đầu tiên trong đời nhìn thấy!”

   “Tường băng và dòng sông, đến tột cùng người nào thắng đây?” Đối với vấn đề này, ai có thể giải đáp, tâm mọi người cũng trói chặt lấy, cũng ai biết kết quả như thế nào.

   “Oanh!”

   lúc mọi người kinh hãi dòng sông và tường băng trong tầm mắt hung hăng đụng vào nhau!

   Năng lượng bảo hộ tỷ thí võ đài liền phát huy tác dụng, nếu phải là có năng lượng bảo hộ tồn tại, sợ là người ở chỗ này đều tránh được bị liên lụy! Song mọi người cũng phát năng lượng bảo hộ bị năng lượng chấn động lộ ra vẻ tràn ngập nguy cơ.

   Người Thần Quyết Cung còn tốt hơn chút, dù sao bọn họ cũng ràng uy lực của năng lượng bảo hộ, nhưng là đệ tử Dược Tông lại vô cùng ràng, cho nên mặt lộ ra khiếp sợ so với đệ tử Thần Quyết Cung càng sâu.

   Bọn họ nội tông nhiều lần tỷ thí cũng chưa từng xuất cục diện như vậy, chưa từng nghĩ lần này hai người tuỳ tiện liền làm cho năng lượng bảo hộ biến động.

   Tường băng trước mặt Lăng Lạc Trần đem trọn tỷ thí võ trường chia ra làm hai, Tư Đồ Diêu khống chế dòng sông điên cuồng trùng kích vào tường băng, song tường băng cũng vô cùng kiên cố.

   Dần dần, tường băng cũng xuất từng đạo vết nứt, phương hướng dòng sông cũng chuyển hướng nơi khác.

   Hai người phảng phất bị bao phủ giữa tường băng cùng dòng sông, mọi người thấy thân ảnh của bọn họ, chỉ có thể thấy hai đạo công kích ở giữa biến hóa.

   “Răng rắc”

   tiếng vỡ vụn trong hoàn cảnh gần như an tĩnh lộ ra vẻ vô cùng ràng, tường băng xuất đạo vết nứt, song sau đạo vết nứt này, răng rắc răng rắc thanh rối rít vang dội ra, trong khoảng thời gian ngắn tường băng liền đầy vết nứt.

   Cuối cùng, rốt cục ầm ầm tiếng vỡ vụn ra , song ở dưới thế công Lăng Lạc Trần dòng sông cũng hoàn toàn đổi hướng. . . . . .

   kích kia hai người hẳn là ngang tay, lui mấy bước trở lại vị trí ban đầu, trong mắt hai bên đều mang theo vẻ ngưng trọng.

   “Ngang tay, dĩ nhiên là ngang tay!”

   “Kết cục cuối cùng này là ngang tay chứ?”

   “Có thể chừng, ta cảm thấy như vậy là kết quả tốt nhất!”

   Thần sắc mặt Trữ Trí Viễn cũng có chút nhìn thấu, Giang Tuyệt khỏi lên tiếng : “Này thực lực Tư Đồ tiểu tử bất phàm, Bích Thủy Thao Thiên ở tay có thể tản mát ra uy thế như vậy, có thể thấy được đối với vũ kỹ này nghiên cứu rất sâu.”

   “Đúng vậy a, lần này Dược Tông đúng là xuất nhân tài khó lường. Thành tựu ở phương diện luyện đan làm cho người ta than thở rồi, mặc dù tu luyện cũng đủ để trở thành dược sư mọi người kính ngưỡng, chưa từng nghĩ phương diện tu luyện cũng có thể lấy được thành tựu như vậy.”

   “Cả Dược Tông ngoại trừ ra có ai thích hợp làm Dược Tông Thiếu tông chủ hơn rồi, khó trách ở Dược Tông danh vọng cao như vậy.” Phong Hàn thở dài , có Tư Đồ Diêu người nối nghiệp ưu tú như vậy, ít nhất có thể lại càng cường thịnh rất nhiều năm.

   “Cần gì để ý những thứ này, Dược Tông và Thần Quyết Cung quan hệ luôn luôn tệ, huống chi Lăng Lạc Trần củaThần Quyết Cung chúng ta thực lực cũng bình thường. Nếu là ta nhìn lầm, hai người tu vi mặc dù tương đối, nhưng là thực lực Lăng Lạc Trần mạnh hơn thượng chút so với Tư Đồ Diêu.” Ty Khôn ánh mắt sắc bén

   tại bất quá là vừa mới bắt đầu, kế tiếp mới là thực lực!” Trữ Trí Viễn gật đầu .

   Thực lực hai người Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu so với mỗi đệ tử khác mạnh hơn quá nhiều, ở trong mắt bọn họ thậm chí coi bọn là đệ tử, dù sao thực lực hai người kia cách bọn họ còn chênh lệch bao nhiêu.

   Cộng thêm độ tuổi bây giờ của bọn liền có thể đạt tới tu vi bậc này, thành tựu tương lai sợ là so với bọn họ mạnh hơn nhiều. Quả nhiên là hậu sinh khả úy a!

   Sau khi kết thúc nhất kích, Lăng Lạc Trần cũng hề chờ Tư Đồ Diêu nữa, dẫn đầu triển khai công kích.

   Hai tay ở trước ngực nhanh chóng kết ấn, tốc độ cực nhanh thậm chí làm cho người ta thấy động tác tay . Theo động tác kia, mọi người nghi hoặc phát hơi thở của cũng có tăng cường, phảng phất như có bất kỳ biến hóa gì.

   Nhưng là rất nhanh, mọi người liền thay đổi ý nghĩ này, nhiệt độ xung quanh lần nữa giảm xuống mấy phần, bất quá trọng điểm mọi người chú ý cũng ở điểm này, chỉ thấy quanh thân Lăng Lạc Trần đột nhiên lên từng đạo hàn khí màu trắng, đem cả người đều vây quanh ở trung tâm.

   Giống như áng mây hàn khí màu trắng càng làm nổi bật lên tựa như trích tiên, phảng phất từ Thiên giới rơi xuống, tăng thêm phân phiêu miểu, mà ở trong tia hàn khí, Lăng Lạc Trần cũng càng nhìn càng xa cách ( dễ thân cận).

   Hàn khí càng nhiều, cả người Lăng Lạc Trần phảng phất đều biến thành đoàn mây mù, làm cho người ta nhìn thấu đến tột cùng là muốn làm cái gì.

   Tư Đồ Diêu cảnh giác nhìn Lăng Lạc Trần, biết đây tuyệt đối là loại chiêu thức cường hãn, chẳng qua là quá kỳ lạ cho nên chưa bao giờ từng thấy qua, thoạt nhìn giống như chút lực uy hiếp cũng có, nhưng rất ràng ngay tại lúc này Lăng Lạc Trần tuyệt đối làm việc vô dụng như vậy.

   ít người Thần quyết Cung tầm mắt rơi vào người Mộ Chỉ Ly, bởi vì , chỉ vì ở thời điểm tỷ thí thiên lực Mộ Chỉ Ly cũng là màu trắng, hơn nữa bên cạnh cũng xuất tia sương mù như thế này, giống như tảng mây.

   Này khỏi cũng quá kỳ quái sao? Điều này khỏi làm bọn họ hồi tưởng lại màn lúc trước Lăng Lạc Trần và Mộ Chỉ Ly cùng nhau xuất , giữa hai người đến tột cùng có quan hệ gì? Tại sao bất luận là khí chất hay là vũ kỹ đều là giống nhau như thế.

   Phải biết rằng bọn họ cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Thiên Lực màu trắng, nghĩ tới lần đầu tiên thấy liền thấy hai người đều có. Cho đến bây giờ bọn họ cũng hiểu Thiên Lực màu trắng này đến tột cùng là cái gì.

   Bất quá cũng có người phát Thiên Lực Lăng Lạc Trần và Mộ Chỉ Ly khác biệt, bởi vì thời điểm Mộ Chỉ Ly vận dụng Thiên Lực cũng xuất tình huống nhiệt độ chợt giảm xuống. . . . . .
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 30: Ai thắng ai thua
   Ngay khắc khi cả người Lăng Lạc Trần cũng bị hàn khí bao vây làm cho người ta nhìn thấy được thân hình , hàn khí giống như vân đoá (áng mây) đột nhiên xảy ra biến hóa, nhiều tia hàn khí theotần số cực kỳ kinh khủng vận động, xoay tròn.

   Giống như sâu phá kén mà ra, thân hình Lăng Lạc Trần xuất ở trước mặt mọi người lần nữa, song những mảng sương mù màu trắng kia lại nhanh chóng hướng Tư Đồ Diêu vọt mạnh qua. . . . . .

   Tốc độ cực nhanh giống như ánh sáng, ở thời điểm mọi người chưa kịp phản ứng Tư Đồ Diêu trở thành đại kén bị vây quanh bởi hàn khí màu trắng.

   “Thiên Ti Vạn Lũ!”

   Nhìn tia hàn khí vọt về phía mình, Tư Đồ Diêu chỉ có thể kịp khởi động năng lượng hộ tráo tại trước mặt mình. có thể cảm nhận được hàn khí này kinh khủng, nếu là tiến vào trong cơ thể, sợ là này cả huyết nhục cũng đóng băng.

   Năng lượng hộ tráo trước mặt kiên trì được bao lâu, hàn khí vô khổng bất nhập (*lợi dụng mọi cơ hội xâm nhập), cộng thêm hàn khí Huyền Băng Vạn Năm vốn là loại lực lượng cực kì khủng bố. Nghĩ tới đây, Tư Đồ Diêu liền bỏ khống chế năng lượng hộ tráo trước mặt, chỉ cần nó có thể kiên trì chút đủ để công kích của hoàn thành là được.

   Lúc này, mọi người chỉ có thể thấy ngoại thân Tư Đồ Diêu bị hàn khí màu trắng vây quanh, cũng thấy cụ thể làm cái gì.

   “Lần này Tư Đồ sư huynh sợ là nguy hiểm, uy lực hàn khí quá lớn.”

   “Nếu là hàn khí này xâm nhập trong cơ thể, biết như thế nào ?”

   “Chúng ta đứng ở nơi xa như thế này đều có thể cảm nhận được hàn khí kinh khủng, huống chi là tiến vào trong cơ thể. Ta sợ khi đó Tư Đồ sư huynh cũng biến thành người băng rồi!”

   . . . . . .

   Nghe mọi người đàm luận, Lăng Lạc Trần chỉ là cẩn thận nhìn Tư Đồ Diêu.

   Tư Đồ Diêu tuyệt đối dễ dàng bị đánh bại như vậy, người khác biết, nhưng biết đến bây giờ hàn khí cũng chưa từng chân chính đến gần Tư Đồ Diêu.

   Bây giờ ta nhất định tiến hành công kích của , lâu chưa từng chiến đấu sảng khoái như thế rồi, dù là trong lòng cũng dâng lên cỗ cảm giác thống khoái. Vào giờ khắc này, cần thắng thua.

   Trong lúc hai người đồng dạng thực lực tiến hành cuộc chiến đấu tận hết sức lực, đối với bọn họ mà cũng có ít chỗ tốt .

   Cao xử bất thắng hàn (*ở cao độc), những lời này rất đúng. Thực lực càng cao, bằng hữu thực lực ngang nhau cũng càng ít, trong ngày thường muốn tìm người có thể tiến hành tỷ thí cùng cũng khó.

   Tư Đồ Diêu cảm thụ từng sợi từng sợi hàn khí này, động tác trong tay cũng đột nhiên biến hóa.

   như vậy, ta đây liền sử dụng chiêu hiệu quả giống vậy, xem chút đến tột cùng là ngươilợi hại, hay ta lợi hại!”

   Hai tay kết ấn càng lúc càng nhanh, đoàn quang cầu trong suốt trong hai tay tản ra năng lượng mạnh mẻ vô cùng, thời điểm quang cầu càng lúc càng lớn, mi tâm Tư Đồ Diêu đột nhiên bắn ra giọt máu, sáp nhập vào trong quang cầu trong suốt.

   Kia vốn là quang cầu trong suốt trong nháy mắt biến thành huyết sắc, loại huyết khí quỷ dị cũng truyền ra từ trong đó, trong nháy mắt tràn ngập cả tỷ võ đài.

   Thiên Ngô trưởng lão ánh mắt ngưng tụ, thầm thở dài : “Có thể Tư Đồ Diêu muốn dùng chiêu kia rồi?”

   “Ngoại trừ chiêu kia có những chiêu thức khác có thể tản mát ra nồng nặc huyết khí như thế. . . .” Trưởng lão bên cạnh đáp lại .

   nghĩ tới tỷ thí giữa hai người càng ngày càng kịch liệt, kết quả cuối cùng cũng càng ngày càng làm cho người ta tò mò.” Thiên Ngô cười .

   “Huyết Khí Trùng Thiên!” Tư Đồ Diêu hét lớn tiếng, huyết sắc quang cầu*(quả cầu mang ánh sáng màu đỏ) cấp tốc xông về phía Lăng Lạc Trần.

   Mà trong quá trình đó, huyết khí nồng nặc trong huyết sắc quang cầu cũng hóa thành tia huyết khí muốn vào trong cơ thể Lăng Lạc Trần, Lăng Lạc Trần liền khởi động năng lượng hộ tráo để ngăn cản hai cổ năng lượng này tiến vào.

   Trong lúc nhất thời, lúc trong mắt mọi người chỉ còn lại hai cỗ Bạch kén cùng Huyết kén khổng lồ, nồng nặc hàn khí cùng huyết khí cũng đầy dẫy cả tỷ võ đài.

   Vòng thứ hai đụng nhau thoạt nhìn mặt ngoài có rung động như vòng thứ nhất, nhưng mọi người lại có thể cảm giác được vòng uy lực này lại càng kinh khủng, chẳng qua là này tất cả uy lực đều tập trung ở người hai người thôi.

   Tất cả mọi người nín thở nhìn màn trước mắt, người nào nếu là duy trì được trước sợ là rơi vào thế hạ phong.

   Vào thời khắc khẩn trương này, Tư Đồ Diêu lại dẫn đầu truyền ra tiếng tiếng răng rắc, nhất thời, đại bạch kén liền biến mất, tia hàn khí thể khống chế tiến vào trong cơ thể !

   Sắc mặt Tư Đồ Diêu nhanh chóng xảy ra biến hóa, thử chống cự hàn khí nhập vào cơ thể, song hàn khí kia phảng phất như vô khổng bất nhập căn bản cách nào ngăn cản, sau khi hàn khí nhập vào cơ thể, chỉ cảm thấy cả người đều trở nên vô cùng rét lạnh, động tác cứng ngắc và chậm chạp, thậm chí cảm giác máu của mình cũng bị đông cứng lại.

   Đây là loại hàn khí cực kì khủng bố, nếu cả người đều bị đóng băng, chỉ cần Lăng Lạc Trần cho thêm kích, sợ là phải chết thể nghi ngờ!

   Cũng may, tại Lăng Lạc Trần rảnh phân thân, nếu thắng bại liền định.

   Tình trạng bên này của Lăng Lạc Trần cũng dễ chịu, huyết khí quỷ dị mang theo tính ăn mòn, năng lượng hộ tráo của bị ngừng hủ thực (*ăn mòn) cũng kiên trì được bao lâu, mà bây giờ chẳng qua là cầm cự lâu hơn giây liền nhiều hơn phần phần thắng.

   Cao thủ so chiêu, thường thường giây này chính là mấu chốt thắng bại!

   “Răng rắc” Lại tiếng vỡ vụn.

   Huyết khí ngất trời liền bao vây Lăng Lạc Trần, đúng như danh xưng của vũ kỹ này “Huyết Khí Trùng Thiên”, những huyết khí này thế nhưng trực tiếp tạo thành đạo cột sáng vây quanh Lăng Lạc Trần ở trung tâm, chỉ cảm thấy Lăng Lạc Trần phảng phất biến thành huyết nhân.

   Chân mày Lăng Lạc Trần cau lại, huyết khí quỷ dị này tính ăn mòn rất mạnh, ngừng tiến vào trong cơ thể ăm mòn huyết nhục của . Chỉ có thể vận dụng Thiên Lực loại bỏ huyết khí này trong cơ thể.

   Trong lúc nhất thời, hai người đài tỷ võ đều có động tác, bọn họ đều loại bỏ năng lượng giải thích được tiến vào trong cơ thể. Trình độ khó dây dưa của năng lượng quỷ dị này của đối phương vượt quá dự liệu của bọn , căn bản rảnh bận tâm những khác.

   Tỷ thí tiến vào gay cấn, nhưng có bất kỳ người nào cảm thấy nhàm chán. Chỉ là nhìn chăm chú vào hai người đài, tất cả mọi người có thể cảm nhận được Thiên Lực hai người nhanh chóng biến mất ở tốc độ cực kì khủng bố, nếu như vẫn tiếp tục như vậy, sợ là duy trì được bao lâu Thiên Lực hai người bị hao hết hoàn toàn!

   khuôn mặt bình tĩnh của song phương trưởng lão cũng khỏi lên vẻ khẩn trương, nếu như hai người vẫn cách nào loại bỏ năng lượng của đối phương, bọn họ phải xuất thủ.

   Dù sao năng lượng này nếu là có Thiên Lực ngăn cản, đối với thân thể bọn họ đều bị ảnh hưởng rất lớn. Bọn họ là đại biểu tương lai hai môn phái, đương nhiên thể để cho bọn họ gặp chuyện may.

   hồi lâu sau, chỉ nghe nghe thấy “Oanh” tiếng động vang, huyết khí trong cơ thể Lăng Lạc Trần bị loại trừra ngoài, hóa thành điểm điểm huyết vụ tiêu tán ở trong khí.

   Đồng dạng, hàn khí trong cơ thể Tư Đồ Diêu cũng là bị xua tan hết ra ngoài, hóa thành điểm điểm bạch quang tiêu tán ở trong khí!

   Cư nhiên cùng thời gian! Mọi người khỏi sợ hãi than.

   Bất quá người có nhãn lực liền biết, lần này là Lăng Lạc Trần vượt lên bậc, dù sao tốn ít thời gian hơn ít. Mà chút biến động này trong tỉ thí kế tiếp cũng sinh ra ảnh hưởng khổng lồ, bởi vì Tư Đồ Diêu tiêu hao Thiên Lực nhiều hơn ít so với Lăng Lạc Trần!

   Thời điểm hai người nhìn về phía đối phương lần nữa, trong mắt đều mang theo tia thay đổi, đó là loại cảm giác xem trọng lẫn nhau. Bọn họ đồng dạng độc, gặp phải đối thủ như vậy thể thừa nhận cho cuộc sống bọn họ tăng thêm tia niềm vui thú.

   chiêu cuối cùng, xem chút đến tột cùng ai thắng ai thua!” Tư Đồ Diêu nhìn Lăng Lạc Trần chậm rãi .

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần cũng gật đầu: “Phụng bồi đến cùng!”

   Nghe được lời hai người, mọi người càng thêm hào hứng. chiêu quyết thắng thua! Như vậy chiêu cuối cùng này cường hãn bao nhiêu? Tất cả mọi người bắt đầu mong đợi.

   Chư vị trưởng lão ánh mắt híp lại, chiêu cuối cùng này tất nhiên là chiêu thức mạnh nhất củahai người, kết cục vẫn chưa được.

   Hai người đồng thời bắt đầu động tác, cỗ năng lượng cường hãn ba động từ quanh thân hai người tràn ngập ra, mà cổ uy áp kinh khủng cũng là trong nháy mắt này áp bách ra. . . . . .

   Kia vốn là khí trời trong lành trong nháy mắt này cũng trở nên ám trầm xuống, mây đen xuất trung, dường như muốn đè ép, khiến cho mọi người hô hấp thuận.

   khí tự chủ khẩn trương lên, hai người kết ấn phức tạp làm cho người ta nhìn hoa cả mắt, sắc mặt hai người đều rất nghiêm túc, lộ ra vẻ cực kỳ nghiêm túc. Ngay cả mọi người vây xem cũng tự giác nghiêm túc.

   Quanh thân Lăng Lạc Trần như cũ là hàn khí màu trắng bắt đầu khởi động, hàn khí Huyền Băng Vạn Năm như liều mạng từ hai tay đọng ra ngoài, mọi người chỉ có thể nhìn thấy đoàn khổng lồ hàn khí màu trắng khó lên lời.

   Song, hàn khí màu trắng này theo phiên động thủ ấn củaLăng Lạc Trần dần dần thay đổi bộ dáng, sau khi nhìn thấy bộ dáng hàn khí thay đổi, mọi người trước mặt thượng cũng là lên màn kinh hãi!

   Bởi vì hàn khí màu trắng là biến thành con Thiên Long bạch sắc trông rất sống động! Ngay cả long phiến *(vẩy long) cũng có thể thấy rất ràng, cỗ long uy trong nháy mắt tràn ngập ra . . . . . .

   Thiên Long quanh quẩn bầu trời, đó là loại rung độngkhó lên lời! Long Tộc cường đại mọi người đều biết, nhưng lại có người nào có thể thấy Long Tộc chân chính, song nếu phải bọn họ tận mắt nhìn thấy Thiên Long là do Lăng Lạc Trần biến ảo mà ra, chừng cho rằng đây mới thực là Long Tộc!

   Nhìn Thiên Long, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ sợ hãi than, chuyển con ngươi sang nhìn Thiên Nhi bên cạnh cười : “Thiên Nhi, bộ dáng Thiên Long này cũng là giốngngươia!”

   Nghe vậy, Thiên nhi liền nhíu lại lỗ mũi : “Ta lớn lên xinh đẹp hơn so với có được hay !”

   Mộ Chỉ Ly nhún vai: “Đúng vậy a, ngươi chính là Thiên Long xinh đẹp nhất của toàn bộ Long Tộc rồi!” Đối với nàng mà , rồng lớn lên đều giống nhau, chẳng qua là màu sắc hơi có bất đồng thôi. Về phần đẹp hay đẹp, điểm này nàng đúng là nhìn ra.

   “Đây là ! Bất quá tướng mạo con rồng này vẫn còn tệ, chỉ là thiếu mấy phần linh động.” Thiên Nhi bình phẩm từ đầu đến chân , nàng hiểu nhất chính là Long Tộc.

   ” Thực lực Thần Quyết Cung Lăng Lạc Trần quả nhiên bất phàm, chưa từng nghĩ ngắn ngủn mấy năm thực lực thế nhưng đạt đến cảnh giới này! Đây là vũ kỹ mạnh nhấtThanh Long điện – Phi Long Tại Thiên!”

   tệ, chẳng qua là qua nhiều năm như vậy chúng ta chưa từng thấy bất kỳ người nào có thể đem Phi Long Tại Thiên thi triển đến bước này, sợ là cũng đạt tới trình độ đỉnh cao!”

   Dĩ vãng bọn họ thấy thi triển ra Phi Long Tại Thiên thường thường cũng chỉ là mơ hồ đại khái, tản mát ra long uy cũng phải rất cường đại, nhưng là lần này hoàn toàn bất đồng, chẳng những đem Thiên Long hoàn toàn đọng ra, ngay cả mỗi chi tiết cũng vô cùng ràng, bởi vậy có thể thấy được uy lực chiêu này ở trong tay Lăng Lạc Trần.

   So sánh với rung động Phi Long Tại Thiên của Lăng Lạc Trần bên này, Tư Đồ Diêu bên kia thanh thế cũng là .

   Thiên Lực màu vàng ngừng gào thét ra, ở trong bầu trời ám trần bao la lộ ra vẻ vô cùng chói mắt, cả người phảng phất biến thành kim nhân, hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

   Thuộc tính kim bén nhọn vào giờ khắc này bộc lộ phong quang, lúc mọi người sợ hãi than, Tư Đồ Diêu cũng đọng thành Kim Long!

   trắng vàng hai con rồng chia ra chiếm cứ ở đỉnh đầu hai người, xa xa tương đối .

   Vô cùng hoành tráng!

   Trong ngày thường ngay cả con rồng đều rất khó nhìn thấy, chưa từng nghĩ liền xuất hai con rồng trông rất sống động!

   Rung động này đối với mọi người có thể tưởng tượng, song mọi người lại cũng cảm thấy bất ngờ, dù sao từ lúc hai người bắt đầu chiến đấu đến bây giờ mang cho bọn quá nhiều điều ngoài ý muốn, năng lực thừa nhận cũng mạnh ít.

   “Phi Long Tại Thiên!” Lăng Lạc Trần quát lên tiếng, sau tiếng này, Thiên Long màu trắng gầm thét vọt tới hướng Kim Long.

   Theo Thiên Long gầm thét, mọi người chỉ cảm thấy dưới chân mềm nhũn, đây cũng là long uy!

   “Kim Long Cửu Tiêu Khởi Phong Vân!” Động tác Tư Đồ Diêu cũng hề chậm, tiếng quát lên, Kim Long liền triển khai động tác.

   Từng đợt thanh rồng ngâm vang dộiở bầu trời, mang theo năng lượng khó mà địch nổi tràn ra bốn phía. số thực lực đệ tử đủ mạnh đều rối rít lui về phía sau, sợ bị liên lụy. . . . . .

   Hai con rồng trung chia ra quấn quanh lấy, cắn xé, trong lúc nhất thời khó mà phân ra thắng bại.

   Hai người Lăng Lạc Trần cùng Tư Đồ Diêu như cũ xa xa mà đứng, chợt nhìn phảng phất cùng hai người bọn họ có quan hệ, nhưng mọi người cũng là ràng hai con rồng này liên hệ cùng hai ngườibọn hắn, nếu như rồng gặp chuyện, hai người bọn họ cũng nhận ảnh hưởng.

   Từng đợt cắn xé, người của hai con rồng cũng xuất từng đạo vết nứt, huyết nhục mơ hồ vẫn tranh đấu như cũ! Phảng phất biết đau đớn.

   Sắc măt Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần cũng bắt đầu tái nhợt, đột nhiên, kèm theo trận rồng ngâmkhổng lồ, hai con rồng bắt đầu liều chết vật lộn! Vốn là bầu trời trầm trong nháy mắt sấm sét vang dội, lộ ra vẻ cực kì khủng bố.

   Thiên Lực trong khí cũng bởi vì hai con rồng chiến đấu mà rối loạn, ở bên cạnh hai con rồng xuất từng đạo khe rãnh màu đen, chính là vết nứt gian thể nghi ngờ!

   Công kích mạnh mẽ như thế khiến cho gian Dược Tông vốn rất là ổn định xuất ba động, hơn nữa ba động càng ngày càng lớn, khe gian màu đen cũng càng ngày càng kinh khủng.

   Nhìn thấy màn này, sắc mặt chư vị trưởng lão khỏi biến hóa. Ai cũng nghĩ tới hai người công kích tạo thành uy lực khổng lồ như thế, gian ổn định cũng bắt đầu từ từ trở nên ổn định, nếu như tiếp tục nữa sợ là tạo thành ảnh hưởng khổng lồ cho gian Dược Tông!

   Hai con rồng này chém giết tuyệt đối phải là trong khoảng thời gian ngắn liền có thể kết thúc, mà bọn họ lại thể để cho Dược Tông lâm vào trong nguy hiểm, Thiên Ngô trưởng lão cùng Trữ Trí

   Viễn hai người đồng thời bay lên trời, trực tiếp vạch ra khe gian, đem hai con rồng nuốt ở trong khe gian!

   Sau khi hai còn rồng biến mất, khí trời cũng chậm rãi biến hóa, song Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu cũng là đồng thời phun ra ngụm máu!

   Lăng Lạc Trần lau khoé miệng, lau sạch chút ít vết máu này, cước bộ mặc dù hơi ổn, bất quá thoạt nhìn tựa hồ cũng phải là đặc biệt nghiêm trọng, ít nhất có thể thừa nhận được.

   So với Lăng Lạc Trần, thương thế Tư Đồ Diêu tựu lộ ra vẻ nghiêm trọng hơn ít, dù sao lúc trước hàn khí xâm nhập cũng khiến cho ở thế hạ phong, khí tức của uể oải ít, sắc mặt lại càng tái nhợt hơn rất nhiều.

   Cuối cùng trọng tài cũng tuyên bố kết quả, dù sao kết quả chiêu cuối cùng này căn bản cũng có xuất , ngay cả trưởng lão hai phái cũng biết nên tuyên bố kết quả như thế nào.

   Ngay tại lúc này, thắng bại có vẻ cũng trọng yếu rồi, ít nhất bọn họ thấy cuộc đại chiếnkinh thiên, thực lực hai người đều rất mạnh, để cho bọn họ vô cùng bội phục!

   Sau khi kết thúc tỷ thí, Lăng Lạc Trần vàTư Đồ Diêu đều về nghỉ ngơi. Mọi người dường như nhận được hai người bọn họ cổ vũ, tỷ thí kế tiếp cũng là sử dụng tất cả vốn liếng, bày ra thực lựccường đại nhất củabọn họ.

   Chẳng qua là so sánh với tỷ thí giữa hai người Lăng Lạc Trần, tỷ thí kế tiếp tựu lộ ra vẻ ảm nhiên thất sắc, dù sao có người có thể bộc phát ra chiêu thức như vậynữa. . . . . .

   Sau khi kết thúcmột ngày tỷ thí, đám người Mộ Chỉ Ly lúc này mới trở lại nởi ở của mình.

   Sau khi do dự chút, Mộ Chỉ Ly liền gian phòng của Lăng Lạc Trần.

   Làm bằng hữu của , mình cũng phải quan tâm phen phải sao? Huống chi nàng đối với y thuật của mình rất có lòng tin, bất quá nghĩ đến môn phái hẳn là trị liệu tốt nhất cho .

   Khi đó thương thế nhìn như nghiêm trọng, cũng có tổn thương tới gốc rễ. Chỉ cần điều dưỡng phen cho tốt liền có vấn đề.

   “Cốc cốc cốc”

   “Mời vào” Lăng Lạc Trần trong mắt mang theo tia nghi ngờ, tại có người nào tới tìm mình?

   Song khi kia nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt hơi tái nhợt khỏi lộ ra vẻ tươi cười : “Chỉ Ly, sao ngươi lại tới đây?”

   “Ta tới xem ngươi chút, thương thế thế nào?” Mộ Chỉ Ly tới bên người Lăng Lạc Trần .

   có chuyện gì, chỉ cần nghỉ ngơi chút là được rồi. Chủ yếu là hao tổn Thiên Lực, về phần những thứ khác cũng có ảnh hưởng quá lớn.” Lăng Lạc Trần chậm rãi , ngay lúc đó mặc dù bọn họ phun ra máu tươi, nhưng chẳng qua là liên hệ cùng Thiên Long bị bất ngờ cắt đứt mà tạo thành cắn trả mà thôi.

   “Tốt tốt, vậy ngươi nghỉ ngơi tốt . Ở Dược Tông là tông phái dược sư nhiều nhất, căn bản cũng cần lo lắng bị thương a.” Mộ Chỉ Ly cười , tại môn phái khác bị thương có thể lo lắng, nhưng Dược Tông nơi này tuyệt đối có thể có được chiếu cố tốt nhất.

   Mộ Chỉ Ly đưa cho chén dược thiện Lăng Lạc Trần, : “Đây là dược thiện ta làm, có lợi đối với thân thể ôn nhuận của ngươi, hi vọng ngươi có thể tốt sớm chút.” Nàng suy nghĩ hồi lâu cũng biết nên mang những thứ gì tốt, cảm thấy mình làm dược thiện cũng tệ.

   Người thân thể suy yếu thích hợp ăn vật gì khác, dược thiện này dược tính ôn hòa hơn nữa ngon miệng, nàng tin tưởng dưới tác dụngcủa dược thiện này, thương thế Lăng Lạc Trần nhất định có thể tốt nhanh hơn.

   Nhìn dược thiện của Mộ Chỉ Ly, Lăng Lạc Trần trận kinh ngạc, trong lòng khỏi có chút ấm áp. Qua nhiều năm như vậy, lần đầu tiên có người làm thứ gì đó cho ăn. . . . . .

   “Cám ơn ngươi.” Lăng Lạc Trần nhìn Mộ Chỉ Ly chậm rãi , chỗ sâu nơi đáy mắt tràn đầy nhu tình. Nàng có thể đối với mình tốt như vậy, để cho rất là thỏa mãn.

   Mộ Chỉ Ly cười : “Cũng là bạn tốt, ngươi giúp ta cũng ít, chuyện này có cái gì mà tạ ơn .”
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 31: Dược Tông Tiểu ma nữ
   Hai ngày kế tiếp vẫn tiến hành tỷ thí như cũ, đều rất đặc sắc như nhau, điều này làm cho Mộ Chỉ Ly đối với thực lực đệ tử của hai môn phái hiểu thêm ít.

   Nhất là những người mực bế quan mà chưa từng xuất , để cho Mộ Chỉ Ly hiểu nội tình môn phái xa xa phải là đơn giản như nàng chứng kiến vậy, cũng vì vậy mà chứng minh môn phái đáng sợ.

   Thực lực của bọn họ đến tột cùng như thế nào căn bản ai có thể biết ràng, đệ tử tu luyện tới đại thành trong ngày thường xuất vô cùng ít, cho nên căn bản thể nào thăm dò. khi môn phái xảy ra chuyện, tin tưởng những đệ tử này tuyệt đối khoanh tay đứng nhìn, đến lúc đó năng lượng bộc phát ra làm cho người ta khó có thể tưởng tượng.

   Kể từ sau khi đón nhận nhiệm vụ trọng trấn Thiên Môn, Mộ Chỉ Ly phát mình cũng là có loại khát vọng đối với loại thế lực khổng lồ này.

   Nếu nàng có thể trọng trấn Thiên Môn, tin tưởng đến lúc đó cũng có thể chiêu thu ít đệ tử ưu tú, nàng nhất định phải cường đại, dẫn dắt theo cả môn phái đều cường đại lên.

   Đợi đến khi đó, bất luận là mình hay là gia tộc cũng đạt được cải thiện khổng lồ, đến thời điểm nàng xuất ở Bạch gia và Lôi gia liền có đầy đủ sức mạnh, nàng cần sử dụng cường thế đến phá hủy hoàn toàn gia tộc này!

   Chỉ cần nghĩ tới đây Mộ Chỉ Ly cảm thấy mình tràn đầy vô hạn động lực, bất luận bước này cần tốn hao bao nhiêu tâm tư, bao nhiêu cố gắng, nàng nhất định làm được.

   Nàng hi vọng đến lúc đó cha mẹ vì nàng mà cảm thấy kiêu ngạo, nàng muốn nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của bọn họ.

   Trong hai ngày này, vẫn chưa đến phiên Mộ Chỉ Ly ra sân, bất quá nàng cũng gấp, quan sát mọi người tỷ thí, nàng cũng nhận được ít kinh nghiệm.

   Ngày thứ tư.

   Sáng sớm hôm nay mọi người lại xuất ở tỷ thí võ đài, nhưng mà lại có người nào có tâm tình kiên nhẫn, ngược lại mặt mỗi người đều mang theo nồng đậm hứng thú.

   Đối với tu luyện giả, chuyện như vậy vĩnh viễn cũng cảm thấy phiền muộn.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng ở trong đội ngũ, hôm nay người chưa từng ra sân còn nhiều, hôm qua Thiên Nhi cũng ra sân. Chẳng qua là hết thảy Thiên Nhi biểu diễn ra khiến cho hai người môn phái thêm vài phần kính trọng đối với nàng, cho nên hôm nay ánh mắt nhìn chăm chú ở người nàng cũng là nhiều hơn.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi lộ ra nụ cười bất đắc dĩ. Thiên Nhi chút cũng lo lắng chuyện hiển lộ thực lực, cho nên cuộc tỷ thí ngày hôm qua của nàng có thể là cuộc tỉ thí có tốc độ nhanh nhất trong tất cả cuộc tỷ thí.

   Cơ hồ có vận dụng Thiên lực, chỉ là lực đạo cường hãn biến hoá ép đối phương thối lui khắp nơi. Vẫn chọn lựa phương thức cận chiến khiến cho đối phương căn bản cũng có thời gian ngưng tụ chiêu thức, cũng vì vậy trực tiếp bị Thiên Nhi đánh rớt xuống đài.

   Đây là cuộc tỷ thí sáng lạn nhất, cũng là cuộc tỷ thí đầy nhiệt huyết nhất.

   Vẫn còn nhớ đến vẻ mặt kinh ngạc của mọi người lúc ấy, nếu là thân thể mạnh mẽ như vậy xuất người gã nam tử bọn họ còn có thể hiểu chút, vậy mà lại phát sinh ở người nữ tử vô cùng khả ái linh động, mặc dù bọn họ tận mắt nhìn thấy, vẫn là cảm thấy khó mà tiêu hóa.

   riêng gì các vị đệ tử, ngay cả mặt các trưởng lão cũng lộ ra tia kinh ngạc, chỉ có Phong Hàn là cười vô cùng rực rỡ. . . . . .

   Thời điểm mọi người ở đây đến đông đủ, phía sau Dược Tông có nữ tử thong dong tới chậm. Kỳ quái chính là nhìn thấy nàng đến trễ, cả Dược Tông thế nhưng có ai cảm thấy khó chịu chút nào, ngay cả trưởng lão bọn họ cũng có tiến lên chỉ trích.

   Phải biết rằng trong ngày thường nếu là phát sinh chuyện bị trễ như thế này, thái độ trưởng lão tốt, mà cũng chứng minh nữ tử này đơn giản.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly mang theo tia nghi ngờ, đó là nữ tử rất khả ái, giống như Thiên Nhi linh khí bức người, hoàn toàn là loại khả ái riêng.

   Khuôn mặt nhắn tròn trịa, trẻ con hơi hơi mập khiến cho nàng vốn là bộ dáng khả ái trở nên càng thêm khả ái, trang phục nữ tử cũng rất đặc sắc, người mang theo ít tiểu linh đan, lại mang theo từng đợt tiếng vang.

   Có thể , chỉ cần nàng vừa xuất , tất cả mọi người có thể lập tức biết. mặt nữ tử lúc này lại mang theo tia bất mãn, cau mày tới phía sau đám người Thiên Ngô trưởng lão.

   “Nghiên Nhi, sao cháu lại tới đây?” mặt Thiên Ngô trưởng lão mang theo tia kinh ngạc.

   Nghe vậy, Liễu Tuyết Nghiên cũng là lẽ thẳng khí hùng: “Cháu làm sao lại thể tới? Cháu cũng tới tham gia tỷ thí. Cháu kết thúc bế quan, Tông chủ cho phép cháu xuất !”

   Nghe được lời Liễu Tuyết Nghiên, Thiên Ngô trưởng lão cũng là trận bất đắc dĩ: “Cháu có chuyện gì chạy tới đây xem náo nhiệt cái gì, danh sách đầy.”

   sao a, mới vừa rồi có đệ tử thoải mái hôm nay thể dự thi, cháu tới thay thế tới.” Liễu Tuyết Nghiên thơ ơ .

   Đám người Thiên Ngô tìm phen, quả nhiên đúng là thiếu đệ tử, nhất thời càng thêm bất đắc dĩ . cần phải , đệ tử này bị Liễu Tuyết Nghiên nghĩ biện pháp làm cho rời , đối với thủ đoạn của nàng bọn họ còn có thể ràng sao?

   Thời điểm Liễu Tuyết Nghiên xuất , đệ tử xung quanh cũng rối rít đàm luận.

   “Tiểu ma nữ này vậy còn xuất quan quá đúng lúc! Sợ là hôm nay lại có trò hay.”

   “Đó là đương nhiên, mỗi lần Liễu Tuyết Nghiên xuất nhất định xuất chuyện tình rung động, bất quá thực lực của nàng cũng là rất cường hãn, cả Dược Tông ngoại trừ Tư Đồ sư huynh người mạnh nhất chính là nàng.”

   “Đúng vậy a, ngươi phải là thích nàng sao? Bất quá trong lòng của nàng chỉ có Tư Đồ Diêu, ta xem ngươi đời này là có hy vọng gì. . . . . .”

   “Ngươi biết cái gì a! Vậy cũng nhất định. . . . . .”

   . . . . . .

   Mộ Chỉ Ly nghe từng câu thảo luận, đối với Liễu Tuyết Nghiên đột nhiên xuất này cũng hiểu thêm mấy phần, xem ra này ở Dược Tông danh tiếng cũng rất vang, chẳng qua là tại sao lại gọi Tiểu ma nữ như thế?

   Tuổi tác của này thoạt nhìn cùng nàng kém nhiều, ở Dược Tông thế nhưng gần với Tư Đồ Diêu, thiên phú này chẳng phải là càng thêm nghịch thiên?

   Kể từ khi nhãn giới được mở rộng, nàng phát gặp người tài ba càng ngày càng nhiều, kiểu nhân vật nghiệt cũng càng ngày càng nhiều. Nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên đạo lý này quả nhiên sai, mặc dù mình trở nên mạnh mẽ rồi, vẫn còn có người so với mình mạnh hơn.

   Bất quá cũng chính là như thế, mới để cho người có động lực lên, ngừng vượt xa mọi người người, cuộc sống như thế mới có niềm vui thú.

   Lúc này, Cung Linh thấy Mộ Chỉ Ly vẻ mặt nghi ngờ, khỏi cười giải thích: “Dược Tông Tiểu ma nữ Liễu Tuyết Nghiên này ngươi biết sao?”

   Nhìn bộ dáng Cung Linh, Mộ Chỉ Ly liền biết ràng chuyện này, : “Kính xin Cung Linh sư huynh chỉ giáo!”

   “Ha ha, dám, dám.” Cung Linh cười, đối với sư muội này rất là thích, cho nên nhìn thấy nàng có thời điểm khốn hoặc liền nhịn được giúp nàng giải đáp phen: “Này Liễu Tuyết Nghiên thoạt nhìn rất khả ái, vừa mới bắt đầu tất cả mọi người đều cảm thấy như vậy, bất quá tính cách của nàng cũng là hoàn toàn ngược lại với dung mạo!

   Hơn nữa nàng người này hiếu thắng, hiếu chiến, chỉ cần có người dám ở sau lưng của nàng thuyết tam đạo tứ, bất kể người nọ là ai, tuyệt đối đem đối phương đánh trận tơi bời! Bất quá thực lực của nàng đúng là rất cường hãn, lúc trước căn bản có gặp phải đối thủ, dù sao đối thủ rất cường hãn trong ngày thường cũng rất khó gặp đến.

   lần, nàng cùng Tư Đồ Diêu sinh ra xung đột, nhưng là nàng bại bởi Tư Đồ Diêu. Mọi người vốn tưởng rằng lần này có thể làm giảm nhuệ khí của nàng, nghĩ tới nàng lại thích Tư Đồ Diêu, từ đó về sau liền ngừng quấn Tư Đồ Diêu, điểm này cũng là cả Dược Tông mọi người đều biết .

   Dù sao trong ngày thường a, ai dám xung đột cùng nàng, nếu có rất nhiều phiền toái. Nàng ở Dược Tông địa vị thấp, cộng thêm nguyên nhân nàng là cháu Thiên Ngô trưởng lão, lại càng có người đắc tội. Dần dà có xưng hô Tiểu ma nữ như thế này.”

   Cung Linh giải thích có thể ràng đem Liễu Tuyết Nghiên giới thiệu phen, để cho Mộ Chỉ Ly hiểu rõhơn phần.

   Sau khi nghe những lời này, Mộ Chỉ Ly khỏi nở nụ cười. Như vậy, dường như Liễu Tuyết Nghiên rất giống tiểu hài tử, nghĩ tới nàng dĩ nhiên là cháu Thiên Ngô trưởng lão, nghĩ đến sau này hẳn là cũng biết.

   Liễu Tuyết Nghiên xuất cũng có gây ra phong ba lớn hơn, đám người Thiên Ngô trưởng lão thấy đúng là thiếu người liền đồng ý nàng tham gia, khiến cho Liễu Tuyết Nghiên cười ngừng, khiến cho mọi người lại càng nghi ngờ.

   Sau khi nhìn hai trường tỷ thí, Phong Hàn liền tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, : “Chỉ Ly nha đầu, hồi nữa ngươi cũng ra sân, bảo trì tâm thái cho tốt.”

   Mộ Chỉ Ly nghĩ tới Phong Hàn tới đây cho nàng biết tiếng, trong lòng cũng cảm thấy có chút ấm áp, lập tức cũng là gật đầu : “Con , tạ ơn sư phụ.”

   Hành động của Phong Hàn làm cho đệ tử Thần Quyết Cung nghi ngờ, trong ngày thường cũng có rất ít đệ tử có đãi ngộ như vậy a, đều là Điện chủ thét lên tên của bọn họ liền đến phiên bọn họ ra sân, đặc biệt cho biết giống như vậy đãi ngộ bọn họ chưa bao giờ từng hưởng thụ quá.

   Bất quá mọi người cũng biết biểu Mộ Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung vẫn đều rất ưu tú, chỉ là có chút hâm mộ thôi. . . . . .

   lúc này, Tiểu ma nữ cũng cầu ra sân, đám người Thiên Ngô trưởng lão hơi do dự chút sau liền đồng ý nàng lên đài. lúc trưởng lão Thần Quyết Cung chuẩn bị hô tên người lên sân thi đấu, đài tỷ võ Tiểu ma nữ cũng là đột nhiên chuyện.

   “Mộ Chỉ Ly là ai? ra ngoài, chúng ta mình đấu!”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người là trận kinh ngạc.

   Mộ Chỉ Ly nghi hoặc nhìn Liễu Tuyết Nghiên, nàng làm sao gọi mình? Nàng xác địnhtrước hôm nay mình căn bản cũng có ra mắt nàng, cũng thể cùng nàng sinh ra xung đột, như vậy đây là vì sao?

   Thấy thế, trong mắt Thiên Nhi cũng là lên nụ cười giảo hoạt, nghĩ tới lại có phiền toái tự động tìm tới Chỉ Ly. Lần đầu tiên tới Dược Tông dĩ nhiên lại có thể chọc tới mọi người tránh kịp – Tiểu ma nữ, Chỉ Ly cũng đúng là đủ cường hãn.

   “Mộ Chỉ Ly ngươi ra cho ta! Ta với ngươi mình đấu, nếu là ngươi thua, ngươi phải hứa gặp Tư Đồ sư huynh nữa!” Câu tiếp theo của Liễu Tuyết Nghiên cũng là để cho mọi người hiểu giải thích được nguyên nhân khiêu chiến.

   Mộ Chỉ Ly dở khóc dở cười nghe lời của nàng , thầm than nghĩ tới Tư Đồ Diêu mang mình thăm Dược Tông chút cũng gặp phải phiền toái như vậy, đúng là làm cho người ta có chút im lặng.

   “Mộ Chỉ Ly cũng là lợi hại, giống như bất luận xuất ở nơi nào đều có thể chọc tới phiền toái a!”

   “Đó cũng phải, đệ tử tới ngày thứ nhất liền có thể cùng Uyển Nhược đánh nhau, loại chuyện này ở Thần Quyết Cung cũng là lần đầu tiên phát sinh a!”

   “Xem chút chuyện lần này nàng đến tột cùng giải quyết như thế nào sao! Dược Tông Tiểu ma nữ này cũng phải là ngồi , chúng ta lại có trò hay nhìn. . . . . .”

   Nghe từng câu thảo luận, Mộ Chỉ Ly chợt cảm giác mình phảng phất biến thành cái phiền phức tinh, bất luận xuất ở nơi nào cũng có phiền toái tìm tới .

   Phong Hàn xoay đầu lại nhìn Mộ Chỉ Ly, ý bảo có muốn ra sân hay đều theo ý nguyện của nàng, dù sao cách làm của Liễu Tuyết Nghiên như thế cũng hợp quy củ, bọn họ có lý do cự tuyệt.

   Song, Liễu Tuyết Nghiên tiếp theo câu cũng là làm cho người ta có cự tuyệt dư .

   “Làm sao đệ tử Thần Quyết Cung đều là con rùa đen rút đầu sao? dám ra cùng ta đánh trận?” Liễu Tuyết Nghiên cũng là nóng nảy, nàng hai tiếng người nọ cũng xuất , cho nên mới ra lời quá đáng như thế này.

   Trước đó vài ngày nàng bởi vì phạm lỗi, bị Tông chủ hạ lệnh bế quan tu luyện tháng, hôm nay mới có thể ra. Song vừa ra tới chính là nghe được Thần Quyết Cung cùng Dược Tông tiến hành trao đổi, những thứ này cũng phải là trọng điểm, trọng điểm là Tư Đồ sư huynh thế nhưng đặc biệt mang nữ đệ tử Thần Quyết Cung thăm quan Dược Tông.

   Căn cứ lời mọi người , dường như quan hệ của hai người rất tốt, dọc theo đường cũng có có cười ! Phải biết rằng trong ngày thường Tư Đồ sư huynh mặc dù cũng là người rất dễ thân cận, nhưng rất ít cùng thân mật như thế, đừng nhắc tới vừa vừa cười, vẫn luôn là bộ dáng giải quyết việc chung, chưa từng có như vậy quá!

   Cho nên sau khi nghe tin tức kia trước tiên liền hướng bên này chạy tới, nửa đường đánh ngất xỉu đệ tử để mình tới góp đủ số, nàng muốn trước mặt mọi người trước đánh bại nàng kia, như vậy nàng mới có mặt mũi ở cùng chỗ cùng Tư Đồ sư huynh! Nàng tuyệt đối cho phép bất luận kẻ nào cướp Tư Đồ sư huynh của nàng!

   Sau khi Liễu Tuyết Nghiên ra những lời này, sắc mặt mấy vị trưởng lão Thần Quyết Cung cũng khó coi ít, Thiên Ngô cũng là phát cử chỉ thất thố, lập tức liền đừa ánh mắt xin lỗi, Tiểu ma nữ này căn bản là quản được, ngay tại lúc này thế nhưng gây ra chuyện như vậy, làm cho người ta rất là bất đắc dĩ.

   Tầm mắt mọi người đều rơi vào người Mộ Chỉ Ly, thực lực Tiểu ma nữ là Thiên Huyền Lục cảnh, thực lực cao hơn ít so với Mộ Chỉ Ly.

   Nếu như nàng ra sân bị đánh bại hẳn là tất nhiên, nhưng nếu là nàng ra sân, đó chính là con rùa đen rút đầu! chỉ có nàng bị chụp mũ danh tiếng như vậy, cả Thần Quyết Cung cũng mất cả mặt mũi.

   Đây hết thảy cũng muốn nhìn Mộ Chỉ Ly lựa chọn như thế nào!

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly biến thành lạnh lùng, Tiểu ma nữ này là quá phận. Mặc dù nàng là có lý do của mình, nhưng cũng thể để ý nhận xét của người khác như vậy, cho nên ấn tượng Mộ Chỉ Ly đối với nàng kia cũng là giảm xuống rất nhiều.

   Nữ tử như vậy cùng Đinh Thục Nghi lúc trước lại có cái gì khác biệt? Bởi vì chính mình thích Tư Đồ Diêu là có thể ngang ngược kiêu ngạo vô lý đem hết thảy đều đổ hết lên người nàng sao?

   Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu lên, nhưng chuyện, tại trong tầm mắt mọi người chậm rãi lên tỷ võ đài. Nàng dùng hành động chứng minh quyết định của mình, trận tỷ thí này bất luận như thế nào nàng đều tiếp nhận!

   Liễu Tuyết Nghiên nhìn đối diện sắc mặt lạnh lùng, dung nhan tuyệt mỹ khỏi lên tiếng hỏi: “Ngươi là Mộ Chỉ Ly?”

   Nàng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lớn lên lại xinh đẹp như thế, khó trách Tư Đồ sư huynh đối với nàng vài phần kính trọng! Vốn là nàng kia tràn đầy lòng tin thế nhưng cũng giảm bớt mấy phần, như vậy sợ là bất kỳ nam tử nào cũng sinh lòng mến mộ.

   Bất quá bất luận nàng ấy ưu tú như thế nào, Tư Đồ sư huynh đều chỉ có thể là của nàng, nàng thích Tư Đồ sư huynh ba năm rồi, tại sao có thể bị người khác cái sau vượt cái trước?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chậm rãi : “Ta chính là Mộ Chỉ Ly, nếu muốn mình đấu liền bắt đầu .”

   Mộ Chỉ Ly vẻ mặt lạnh lùng, thanh lại càng mang theo chút nhiệt độ nào, vào giờ khắc này nàng cũng lộ ra vẻ vô cùng cao ngạo.

   Thấy trong mắt Mộ Chỉ Ly đầy vẻ lạnh lùng, Liễu Tuyết Nghiên cũng là ngẩn ra, rất ít nhìn thấy như thế ánh mắt lạnh lẽo, khiến cho nàng khỏi đánh cái rùng mình.

   Bất quá rất nhanh, Liễu Tuyết Nghiên liền xua tan loại tâm tình này, nếu là nàng có nhìn lầm, trước mặt thực lực bất quá là Thiên Huyền Tứ cảnh thôi, cùng nàng so với xê xích trọn hai cảnh giới!

   Phải biết rằng cảnh giới càng về sau, này vượt cấp chiến đấu khó khăn cũng là càng lớn, đến thực lực như bọn họ hôm nay, chênh lệch hai cảnh giới có thể trở thành khoảng cách thể vượt qua, có thể Mộ Chỉ Ly là phải thua thể nghi ngờ.

   Chẳng qua là để cho Liễu Tuyết Nghiên nghi ngờ là, Mộ Chỉ Ly hẳn là ràng biết chênh lệch ở giữa hai người bọn họ, biết phải thua tại sao nàng vẫn có thể lạnh nhạt như thế? Thậm chí nàng có thể từ người Mộ Chỉ Ly cảm nhận được loại tự tin?

   Đây cũng là trong ngày thường chưa bao giờ từng thấy đến? Vào giờ khắc này, nàng đột nhiên cảm thấy trước mặt này cũng phải chỉ có lớn lên tuyệt mỹ, sợ là cũng đơn giản. Ít nhất nàng cảm giác mình nhìn thấu nàng. . . . . .

   “Vậy ngươi có đáp ứng lời ta hay ?”

   “Ngươi hỏi Tư Đồ Diêu tốt hơn.” Mộ Chỉ Ly lạnh lùng , Tư Đồ Diêu là bằng hữu của nàng, mà phải tiền đánh cuộc. Nếu là nàng đồng ý điểm này, đó là biến Tư Đồ Diêu thành cái gì rồi?

   Đối với bằng hữu, nàng luôn luôn cũng là lòng đối đãi, tuyệt đối thể nào làm ra chuyện như vậy .

   Những lời này củaMộ Chỉ Ly rơi vào trong tai mọi người cũng là thay đổi ý tứ, chỉ cảm thấy quan hệ giữa Mộ Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu đúng là rất thân mật, cho nên mới có thể ra như vậy. Để cho Liễu Tuyết Nghiên hỏi Tư Đồ Diêu? Đây chẳng phải là cũng phải là Mộ Chỉ Ly quấn Tư Đồ Diêu, ngược lại là Tư Đồ Diêu tìm Mộ Chỉ Ly?

   “Lời này của ngươi là có ý gì? Ta cho ngươi biết, cho phép ngươi quấn Tư Đồ sư huynh, nếu ta thấy ngươi lần đánh ngươi lần.” Liễu Tuyết Nghiên tức giận, qua nhiều năm như vậy còn chưa bao giờ từng có người dám cùng nàng như vậy đây!

   “Phụng bồi đến cùng! Nếu muốn động thủ liền bắt đầu , ta có thời gian cùng ngươi những lời dư thừa này.”

   “Ngươi! hôm nay nhất định ngươi chết vô cùng thảm!” Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly, Liễu Tuyết Nghiên cũng là . Người mạnh miệng như vậy nàng gặp cũng ít, chỉ cần vừa động thủ, thái độ của bọn lập tức biến chuyển!

   “Nghiên Nhi, cho hồ nháo! Tỷ thí cho tốt, được hành động quá đáng!” Thiên Ngô trưởng lão nhanh chóng lên tiếng , phải biết rằng Mộ Chỉ Ly là Thiếu chủ tương lai của Thiên Môn a, đến lúc đó bất luận là mình hay là Nghiên Nhi đều phải trở về Thiên Môn, tại quan hệ thành cứng rắn như vậy sau này làm sao chung đụng?

   cũng trách Mộ Chỉ Ly, dù sao đổi lại bất cứ người nào sợ là cũng là thái độ như thế, Mộ Chỉ Ly có chửi ầm lên tệ. Bất quá từ biểu của Mộ Chỉ Ly cũng có thể nhìn ra tâm tính của nàng quả nhiên tệ, dưới tình huống biết thực lực đối phương mạnh hơn so với mình cũng có lùi bước, mắt lạnh tương đối cả người lại càng tản ra cỗ uy thế, người như thế trời sinh tựu thích hợp làm người lãnh đạo!

   Ánh mắt Tử Thấm Môn chủ là tốt, đệ tử như vậy đều có thể bị nàng tìm được, muốn người bội phục cũng được. Đối với Mộ Chỉ Ly cũng là càng ngày càng vừa ý, ít nhất từ điểm tâm tính này làm cho người ta rất hài lòng, kế tiếp liền xem chút thực lực của nàng đến tột cùng như thế nào !

   “Ta chờ” Mộ Chỉ Ly hất càm .

   Nghe vậy, Liễu Tuyết Nghiên hừ lạnh tiếng, đột nhiên bước ra bước, Thiên Lực trong cơ thể giống như như sóng gió thủy triều nổi lên, truyền đến trận trận tiếng vang, đồng thời cổ hơi thở cường hãn cũng là vào giờ khắc này tràn ngập ra. . . . . .

   Cảm nhận được hơi thở cường hãn này, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, thực lực Thiên Huyền Lục cảnh quả nhiên bất phàm!

   Song, Mộ Chỉ Ly cũng là có ý lùi bước chút nào, hơi thở trong cơ thể cũng là vào giờ khắc này bộc phát ra, Thiên Huyền Tứ cảnh hơi thở bay lên. . . . . .

   Sau khi phát cấp bậc thực lực Mộ Chỉ Ly, đệ tử Dược Tông cảm thấy kỳ quái, nhưng là người Thần Quyết Cung cũng là ngây ngẩn cả người. Kinh hãi nhìn Mộ Chỉ Ly, tốc độ tu luyện của nàng khỏi cũng quá nhanh !

   Mộ Chỉ Ly đến Thần Quyết Cung bất quá tổng cộng mới mấy tháng, bọn họ đại đa số mọi người là dừng ở tu vi cũ chưa từng động đậy, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng là từ thực lực Thiên Huyền Nhất cảnh đạt đến Thiên Huyền Tứ cảnh, loại tốc độ tăng lên này khỏi cũng quá kinh khủng , làm cho người ta khó có thể tưởng tượng.

   Bọn họ còn chưa bao giờ từng thấy người nào có thể có tốc độ tăng lên nhanh như vậy, quả thực giống như nằm mơ! Cũng chỉ có Thiên Nhi ràng Mộ Chỉ Ly có thể tăng lên nhanh như vậy cũng là nguyên nhân kỳ ngộ, song những người khác cũng là biết. Chỉ cảm thấy qua thời gian ngắn nữa, thực lực Mộ Chỉ Ly cũng biết được tăng lên tới cái trình độ gì .

   “Chẳng lẽ ngươi nghĩ bằng thực lực Thiên Huyền Tứ cảnh lại cùng ta chống lại được?”

   “Thử chút liền biết, chừng ngươi biết ngươi cũng có cường hãn như trong tưởng tượng của ngươi.” Thấy nàng ta lần đánh nàng lần? Ở thế giới này người muốn làm như vậy cũng ít, nhưng lại có người có thể làm được, cũng biết Liễu Tuyết Nghiên lại có thể có thực lực này hay .

   “Ta đây cũng là rất hiếu kỳ!” xong, chỉ thấy Liễu Tuyết Nghiên đem tất cả Thiên Lực đều tập trung ở tay phải, mạnh mẽ đánh quyền hướng tới Mộ Chỉ Ly.

   “Long Bá Quyền!”

   Cảm nhận được kình khí bén nhọn nắm tay kia, Mộ Chỉ Ly cũng dám khinh thường. kích toàn lực của Thiên Huyền Lục cảnh cường giả, nếu là rơi xuống người, đây tuyệt đối là quyền cách nào thừa nhận.

   Phiêu Miểu thân pháp vừa động, cả người liền biến mất ngay tại chỗ trong nháy mắt, để cho quyền Liễu Tuyết Nghiên rơi vào khoảng .

   Nàng cũng có cùng Thiên Huyền Lục cảnh cường giả tỷ thí quá, cho nên phải cẩn thận chút. Nàng mặc dù đối với thực lực của mình có lòng tin, nhưng vậy cũng phải là tự tin mù quáng.

   quyền thất bại, mặt Liễu Tuyết Nghiên cũng là lên tia kinh ngạc, tốc độ của nàng là cực nhanh, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại vẫn có thể trốn được, quả nhiên đơn giản!

   Tốc độ Mộ Chỉ Ly hôm nay có thể chống đở được cùng Thiên Huyền Thất cảnh cường giả, cho nên muốn tránh thoát công kích của Liễu Tuyết Nghiên khó khăn cũng phải là rất lớn.

   Sau đó, Liễu Tuyết Nghiên tiếp tục oanh kích từng quyền, có chút nào ngoài ý muốn cũng là bị Mộ Chỉ Ly tránh thoát.

   Phát mình căn bản là cách nào công kích được Mộ Chỉ Ly Liễu Tuyết Nghiên liền tức giận : “Ngươi có bản lãnh liền chính diện căn bản tỷ thí, trốn trốn tránh tránh coi là có bản lãnh gì?”

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly liền giương lên độ cung: “Bất kể là cái dạng gì phương thức, có thể tránh thoát công kích của ngươi chính là bản lãnh của ta! Từ điểm này, ngươi nên biết ngươi muốn thấy ta lần đánh ta lần sợ là thể ?”

   Vừa xong, Liễu Tuyết Nghiên còn kịp phản ứng, đệ tử vây xem chung quanh cũng là rối rít nở nụ cười. Mộ Chỉ Ly căn bản là chọc giận Liễu Tuyết Nghiên, đúng là, nàng nếu là vẫn trốn như vậy, Liễu Tuyết Nghiên đúng là có bất kỳ biện pháp nào, kết quả cuối cùng sợ là chỉ có thể là ngang tay.

   Nghĩ đến ngang tay, mặt mọi người cũng là lộ ra vẻ sợ hãi than, người xê xích hai cảnh giới ngang tay? Cho nên, tất cả mọi người cho là Mộ Chỉ Ly sợ là liền dùng chiêu này kéo dài rồi, mặc dù có chút bất đắc dĩ, nhưng lại đúng là thích hợp.

   So sánh với ánh mắt các đệ tử, mấy vị trưởng lão nghiệm quang phải sắc bén hơn, cách làm của Mộ Chỉ Ly lần này thể nghi ngờ là để tiêu hao Thiên Lực của Liễu Tuyết Nghiên! Trong lúc bọn họ chênh lệch xê xích hai cảnh giới, Thiên Lực của Liễu Tuyết Nghiên nhất định nồng hậu hơn so với nàng, đây đối với nàng mà cũng tốt, cho nên tiêu hao Thiên Lực của Liễu Tuyết Nghiên nhiều hơn chút đối với nàng mà phần thắng cũng lớn hơn nhiều.

   Cho nên, mấy vị Điện chủ trong mắt theo mang theo tia mãn ý. Ở thế giới này, thực lực mạnh mẽ là vương đạo đúng là sai, nhưng rất nhiều lúc đầu óc cũng là cực kỳ trọng yếu, nhất là ở hình thức vượt cấp chiến đấu như thế này.

   Lấy hiểu biết của bọn họ đối với Mộ Chỉ Ly, nàng tuyệt đối vẫn như vậy cho đến khi cuộc tỷ thí này kết thúc. Nàng là người thích chính diện đạt được thắng lợi, mà phải thông qua phương thức như thế lấy được thắng lợi.

   Ý nghĩ Mộ Chỉ Ly đúng như cùng bọn suy nghĩ, nếu nàng đáp ứng tỷ thí, đó cũng phải cuộc chiến sinh tử, tính mạng trọng yếu nhất, cho nên nàng muốn là đường đường chính chính thắng lợi, thắng lợi làm cho người nào có thể !

   Sau khi Liễu Tuyết Nghiên kịp phản ứng sắc mặt cũng là khó coi ít: “Coi như là như vậy, ta cũng vẫn có thể đánh bại ngươi!”

   Rốt cục, lúc Liễu Tuyết Nghiên đuổi theo thở hỗn hển, lúc này Mộ Chỉ Ly mới dừng lại thân ảnh.

   “Đuổi theo mệt mỏi sao?” Mộ Chỉ Ly châm chọc .

   “Ngươi!” Liễu Tuyết Nghiên há mồm lại chỉ có thể ra chữ này, hôm nay còn có để cho Mộ Chỉ Ly mất thể diện, mình cũng mất . Luôn miệng muốn đánh bại nàng, cuối cùng nhưng ngay cả góc áo của nàng cũng chưa từng chạm vào, điều này là thiên đại châm chọc a.

   Mộ Chỉ Ly cũng quan tâm tình huống Thiên Lực Liễu Tuyết Nghiên hao tổn, chỉ là muốn lam giảm nàng nhuệ khí thôi. Lúc trước nàng quá khó nghe, khiến cho mặt mũi Thần Quyết Cung đều tổn hại, tại coi như là trả lại cho nàng.

   “Ngươi phải là muốn chính diện cùng ta đối kháng ư, ta liền đứng ở chỗ này.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , quả giống như lời nàng hề độngnữa.

   đấm Liễu Tuyết Nghiên lần nữa tập kích đến hướng Mộ Chỉ Ly, thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng là đứng ở tại chỗ tránh lùi, Cường Long Ngao Thiên bí quyết vào giờ khắc này vận dụng , ở hai tay nhanh chóng ra vẻ xanh ngọc trong suốt.

   Sau khắc, lúc mọi người kinh hãi, Mộ Chỉ Ly trực tiếp giơ lên quả đấm nghênh đón!

   Điều này ngoài dự liệu của mọi người, bọn họ là xê xích hai cảnh giới a, làm như vậy khác lấy trứng chọi đá, thậm chí mọi người nghĩ đến cảnh tượng quả đấm Mộ Chỉ Ly huyết nhục mơ hồ rồi!

   Ngay cả trong mắt Liễu Tuyết Nghiên cũng lên vẻ nghi ngờ, này chẳng lẽ sợ chết sao? Hành động như vậy cũng có thể làm ra?

   “Oanh”

   Hai quả đấm cứ như vậy đụng vào nhau, trong nháy mắt cảnh tượng tan tác cũng có phát sinh, ngược lại, hai người hẳn là đồng thời lui về phía sau mấy bước!
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :