(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 37: Kim tàm ti giáp
   Hàn Thành Hạo càng xem càng kinh hãi, nghĩ tới ở nơi này trong thời gian ngắn, Mộ Chỉ Ly đạt được danh tiếng như vậy. Nghĩ tới ban đầu mình nhìn Mộ Chỉ Ly thấy chướng mắt, như vậy tới nay chính là trông nhầm rồi.

   Chính ánh mắt của nhi tử rất tệ, sớm như vậy liền có thể chọn trúng Mộ Chỉ Ly, bây giờ nhìn lại ánh mắt mình còn bằng đứa con trai này a!

   Lăng Lạc Trần, Tư Đồ Diêu, hai người kia đều rất là ưu tú, thậm chí chút nào thua kém với Liệt nhi, kể từ đó, biết tình địch của nhi tử là ít a!

   Lăng Lạc Trần trước kia chính là cùng Liệt nhi nổi danh, mà Tư Đồ Diêu thành danh mặc dù muộn hơn chút, nhưng trong khoảng thời gian ngắn vang dội, đừng tại xác định là Thiếu tông chủ Dược Tông rồi.

   Dùng thân phận so sánh so với lại mạnh hơn, mà ưu thế của Liệt nhi vốn coi là gì, cũng bắt đầu tò mò đối với Mộ Chỉ Ly chưa từng thấy mặt này đến tột cùng người như thế nào, mà ba người ưu tú như thế đều thích nàng.

   Phải biết rằng tình cảnh này có thể là dĩ vãng chưa bao giờ phát sinh, ba người này bất luận là tướng mạo, thực lực hay là địa vị cũng là số số hai, ngày thường các đối với bọn họ nhìn trộm lại càng vô số, song ba người này tâm tư lại cùng đặt ở người của nàng, đây cũng phải là người bình thường có thể làm được .

   Hàn Như Liệt cũng biết cha của mình giúp phân tích tình thế, với tâm tình thư sướng hướng phía Thần Quyết Cung tiến đến.

   Đợi hơn ba năm, rốt cục chờ đến ngày này. Mặc dù bất luận người gia tộc ủng hộ hay , cũng muốn cùng Mộ Chỉ Ly ở chung chỗ, bất quá nếu là người gia tộc có thể tiếp nhận, hiển nhiên là càng thêm vui sướng .

   tin tưởng Chỉ Ly cũng cho là như thế, vẫn cũng biết Chỉ Ly những năm gần đây cố gắng như vậy riêng gì vì cha mẹ nàng, cũng có phần nguyên nhân là bởi vì .

   Ban đầu nàng cùng , nàng muốn có thể có được tư cách tuyệt đối đường đường chính chính đứng ở bên cạnh , để cho mọi người trong gia tộc có thể tiếp nhận nàng.

   Hôm nay Chỉ Ly có tiến bộ rất lớn, trong gia tộc vài vấn đề cũng được giải quyết, kế hoạch lần này tất cả đều trở nên trong sáng hơn.

   Thần Quyết Cung.

   Ở ngày thứ hai sau khi đám người Mộ Chỉ Ly trở lại Thần Quyết Cung, chuyện tình ở hội trao đổi lần này cũng truyền bá khắp Thần Quyết Cung. mặt các Điện chủ cũng đem kết quả cuộc trao đổi cho mọi người, chẳng qua là cụ thể quá trình cũng thôi.

   Mà cụ thể quá trình bắt đầu từ lúc được đệ tử truyền ra, vốn là chuyện tình thông qua bọn họ trần thuật trở nên càng thêm khó lường .

   “Ngươi nghe chuyện ở hội trao đổi lần này sao? Nghe lần này Mộ Chỉ Ly biểu vô cùng tốt đây!”

   “Nghe , nàng lấy thực lực Thiên Huyền tứ cảnh dễ dàng đánh bại Liễu Tuyết Nghiên ở Thiên Huyền Lục cảnh!”

   “Đúng vậy, hơn nữa thời điểm so tài luyện đan nàng lại lần nữa cùng Tư Đồ Diêu ngang tay, đúng là lợi hại a. . . . . .”

   “Nghe nếu phải nàng xuất chút sơ xuất mà …, đệ nhất cuộc thi luyện đan chính là nàng rồi!”

   nghĩ tới, vị sư tỷ mà ta biết kia khi đến Mộ Chỉ Ly đều khen dứt miệng đây!”

   . . . . . .

   Nghe câu đàm luận so với câu càng khoa trương, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra tia lúng túng. Nàng phải dễ dàng mà đem Liễu Tuyết Nghiên đánh bại a? ràng là mất sức của chín trâu hai hổ a. Thời điểm ở cuộc thi luyện đan càng đừng gì đến, nếu mình vượt xa người thường phát huy hết khả năng để luyện chế ra lục phẩm đan dược mới có thể cùng Tư Đồ Diêu cùng liệt vào đệ nhất.

   Bất quá đối với tất cả điều này, nàng cũng hiểu càng giải thích lại càng ràng, hết thảy cứ mặc cho người khác , dù sao đó cũng phải là nàng .

   Mộ Chỉ Ly đầu tiên là Điện chủ điện, nàng cũng muốn hỏi về chuyện Lôi Điện lực, phải biết rằng mấy ngày nay kiện này vẫn bị nàng để ở trong lòng.

   Phong Hàn thấy Mộ Chỉ Ly tìm đến mình, lập tức liền để cho nàng vào. tại càng ngày càng thích đồ đệ bảo bối rồi, bất luận cái gì chỉ cần là sư phụ này có thể làm được cũng để ý gì mà cho nàng.

   “Chỉ Ly nha đầu, tìm sư phụ có chuyện gì?” Phong Hàn cười híp mắt

   “Sư phụ, con có chuyện muốn thỉnh giáo người.” Mộ Chỉ Ly gật đầu : “Lần trước khi cùng Liễu Tuyết Nghiên đánh trận xong, con liền phát Lôi Điện lực ở bên trong cơ thể của con cũng có dấu hiệu bị hấp thu, biết có phải hay là Hỗn Độn Thiên lực của con có thể hấp thu những năng lượng khác?

   Ví dụ như ngoài hàn khí ra, lần này đến Lôi Điện lực cũng như vậy?” Đối với điều này nàng suy nghĩ lâu, càng nghĩ càng cảm thấy có thể. Dù sao Lưu Tuyết Nghiên tu luyện là Lôi Điện lực tùy tiện lại có người có thể hấp thu Lôi Điện lực.

   Nghe vậy, Phong Hàn nhướng mày, chợt lên tiếng hỏi: ” Thời điểm các ngươi đối chiến Lôi Điện lực tiến vào trong cơ thể của con?”

   sai”

   “Theo lý thuyết Hỗn Độn Thiên Lực là bao hàm đủ tất cả thảy năng lượng, cho nên ngươi những thứ này từ lý luận là có thể được, nhưng Lôi Điện lực này rất là cuồng bạo, hấp thu lại giống như hấp thu Lôi Điện trong thiên địa. Quá trình hấp thu này so với hấp thu hàn khí nguy hiểm hơn.

   Nếu là có thể đủ hấp thu thành công, Hỗn Độn Thiên Lực của ngươi có thể tiến hóa lần nữa rồi, tới khi đó con cũng có nhiều bản lĩnh hơn, có thể là vô cùng tốt, nhưng tính nguy hiểm so với trước cũng cao hơn rất nhiều, rất có thể Hỗn Độn Thiên Lực của con còn chưa có tiến hóa, con bị Lôi Điện cho đánh chết rồi, hoặc là Lôi Điện lực cuồng bạo kia ở trong cơ thể của con tạo thành phá hoại.” Phong Hàn chậm rãi .

   “Những thứ này con cũng nghĩ tới rồi, có thu hoạch nguy hiểm, có nguy hiểm cũng có thu hoạch gì tốt.” Mộ Chỉ Ly cười , nàng xem trọng chính là lực phá hoại của Lôi Điện lực cuồng bạo này, qua trận chiến cùng với Liễu Tuyết Nghiên ấy nàng đối với điểm này là hiểu được.

   Cho nên đối với Lôi Điện này lòng nàng trông mà cực kỳ thèm, nếu có thể hấp thu đủ Lôi Điện lực cho mình dùng, tương lai lực công kích của nàng lần nữa tăng lên cấp bậc! Mọi người có cách nào, nhưng có Hỗn Độn Thiên lực là nàng có thể có. có hi vọng thế nào cũng phải thử lần?

   Nàng cho tới bây giờ cũng sợ nguy hiểm, qua nhiều năm lịch lãm (trải nghiệm) như vậy làm cho nàng sâu sắc biết được chút đó chính là kỳ ngộ cùng nguy hiểm cùng tồn tại, thường thường chỗ nguy hiểm nhất bảo bối lấy được cũng là tốt nhất. Nàng tin tưởng Hỗn Độn Thiên Lực thần kỳ, cũng tin tưởng mình nhất định có thể đủ kiên trì tới.

   Thấy Mộ Chỉ Ly tâm ý quyết, cảm xúc Phong Hàn cũng có chút phức tạp. Chuyện nguy hiểm như vậy lo lắng Mộ Chỉ Ly xuất điều gì ngoài ý muốn, nhưng nhìn thấy nàng với dạng sợ nguy hiểm lại để cho rất là thưởng thức. Người còn trẻ mà như vậy là có nhiều lắm a, hôm nay phát người Mộ Chỉ Ly ít ưu điểm.

   “Con quyết định như vậy, sư phụ cũng khuyên giải con. Giữ vững bản tâm, sư phụ tin tưởng con có thể thành công.” Vừa xong, Phong Hàn đứng lên đến phía sau trong tủ chén lấy vật trở lại.

   đem đồ đặt lên bàn xong Mộ Chỉ Ly lúc này mới thấy hình dáng của đồ vật, đây là chiếc Kim tàm ti giáp, mỏng như cánh ve. Kim tàm ti này cực kỳ khó đạt được, đừng chi là bộ giáp lớn như vậy.

   “Sư phụ cũng có đồ tốt gì cho con, đây là Kim tàm ti áo giáp. Kim tàm ti giáp của ta đây cũng là linh bảo Địa giai, mặc lên người có thể bảo vệ ba mạng. Tổng cộng chỉ có ba lần, sau ba lần liền mất hiệu lực.

   Lần này con hấp thu Lôi Điện lực rất nguy hiểm, mặc vào nó ít nhất có thể làm cho con an toàn thêm mấy phần. Nếu như sau khi thử mà thấy quá nguy hiểm, con cũng cần câu nệ quá, thực lực mặc dù rất muốn, nhưng tính mạng lại càng quan trọng .” Phong Hàn lời thấm thía.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nhã nhặn từ chối : “Sư phụ, Kim tàm ti giáp này thức quá quý trọng, con thể nhận.” Đây cũng là linh bảo ngày thường khó gặp a! Hơn nữa hiệu quả lại càng nghịch thiên, khi có nó chính là ý nghĩa mình có ba đạo bảo vệ tánh mạng.

   Loại vật này nếu lấy ra sợ là biết bao nhiêu người tranh đoạt! Vật trân quý như thế sư phụ có thể đưa cho nàng, trong lòng của nàng tràn đầy cảm kích, sư phụ thương nàng. Nếu phải là như thế, bảo bối như vậy làm sao bỏ ra được?

   Sắc mặt Phong Hàn đột nhiên nghiêm túc lên: “Đây là sư phụ đưa cho con, con cứ cầm lấy là tốt rồi. Đây vốn là ta muốn tặng cho quan môn đệ tử của ta, nếu con nhận lấy chính là cãi lời sư phụ, dứt khoát đừng coi ta đây là sư phụ.”

   Nghe Phong Hàn , Mộ Chỉ Ly sửng sờ, nhất là nhìn thái độ cường thế kia, xem ra là quyết tâm. Do dự phen sau đó gật đầu : “Vậy tạ ơn sư phụ.”

   Phong Hàn đem Kim tàm ti giáp đưa tới tay Mộ Chỉ Ly xong lúc này mới vừa lòng cười : “Đây mới là đồ đệ ngoan của ta.”

   . . . . . .

   Mộ Chỉ Ly cầm Kim tàm ti giáp mỏng như cánh ve trong tay chỉ cảm thấy trầm trọng vô cùng, ân tình sư phụ đối với nàng nàng vẫn nhớ, tương lai nhất định phải báo đáp sư phụ cho tốt.

   Đem Kim tàm ti giáp mặc lên người xong, Mộ Chỉ Ly vốn tưởng rằng Kim tàm ti giáp này quá lớn, nghĩ tới Kim tàm ti giáp thế mà tự động thay đổi kích thước, trở nên rất vừa người. Hiển nhiên, Kim tàm ti giáp này mặc ở bất kỳ người nào cũng đều vừa vặn, hơn nữa sau khi mặc xong Kim tàm ti giáp liền phảng phất như biến mất, chỉ có thời điểm vuốt mới có thể phát .

   Trong lòng thầm than quả nhiên hổ là linh bảo, thần kỳ ngờ!

   Thiên nhi nhìn thấy màn này cười : “Kim tàm ti giáp này là bảo bối tốt, sau này coi như là nhiều hơn lá bài tẩy bảo vệ tánh mạng rồi! Phong Hàn Điện chủ lo lắng cho đồ đệ bảo bối gặp nguy hiểm, cho nên mới đem trọng bảo này đưa ra.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy a, sư phụ đối đãi với ta tệ. Kể từ đó, đối với việc hấp thu Lôi Điện lực ta cũng đỡ mấy phần lo lắng.”

   “Tới Thần Quyết Cung chuyến, ngươi có thể tìm được sư phụ như vậy vận khí cũng là cực kỳ tốt. Tìm cơ hội để có thể ra ngoài hấp thu Lôi Điện lực.”

   “Qua ít ngày nữa liền sao.” Mộ Chỉ Ly chần chờ , nàng bây giờ còn muốn chờ tin tức của Hàn Như Liệt, dù sao theo dự tính của nàng phải có rồi, biết có vấn đề gì, cũng có nghe được Hàn Như Liệt tự với mình, trước sau vẫn có chút yên tâm.

   Ngay lúc Mộ Chỉ Ly nghĩ tới chuyện này, có người tới báo cho nàng biết Hàn Như Liệt ở phía dưới đợi nàng rồi!

   Nghe tin tức đó, Mộ Chỉ Ly suy sụp liền ra vui mừng. Ban đầu Hàn Như Liệt cho nàng biết Hàn gia trước đem hết thảy mọi việc ở đó giải quyết xong liền mang nàng , tại chẳng lẽ hết thảy đều giải quyết?
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 38: trước Hàn gia
   Thiên nhi nhìn sắc mặt Chỉ Ly biến hóa, khỏi cười : “Mau chút ít xuống xem sao.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi : “Thiên nhi, ta đây trước đây.” Vừa xong, cũng lãng phí thời gian nữa, nhanh chóng hướng phía dưới chân núi tới.

   Người lên núi truyền lời phát ở phía sau mình Mộ Chỉ Ly lên đường tốc độ so với mình hẳn là còn nhanh hơn, mặt cũng lộ ra tia nghi ngờ, xem ra kia Hàn Như Liệt phải là người rất trọng yếu đối với Mộ Chỉ Ly.

   Trước kia từng ra mắt Hàn Như Liệt, biết đó là Thiếu chủ Hàn gia, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly cũng là người quen biết với thanh niên tài tuấn này a. . . . . .

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Hàn Như Liệt, mặt khỏi lên nụ cười: “Liệt, chàng đến rồi, mọi chuyện trong gia tộc xử lý tốt sao?”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt gật đầu đáp: “Chuyện kia xử lý tốt, Đinh Thục Nghi cũng mất (chết).”

   Nghe thấy kết quả mặc dù cũng sớm dự liệu được, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng khỏi có chút cảm khái. Lúc trước xem Đinh Thục Nghi múa may bỡn cợt như vậy mà trong khoảng thời gian ngắn biến mất ở thế giới, điều này hết thảy chỉ có thể là ân oán đời trước tạo thành bi kịch của nàng hôm nay.

   Khóe miệng Hàn Như Liệt vẽ ra độ cong tà mị, cả người đầy dẫy tà tứ: “Chuyện này giải quyết, Chỉ Ly nàng có nhớ là đáp ứng ta là theo ta cùng nhau chuyến Hàn gia?” Thời gian chờ đợi ngày này chờ cũng ngắn rồi, mặc dù thời gian ba năm coi là dài, nhưng đối với cũng là khá dài.

   Nay Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu đều nhìn chằm chằm rồi, phải nắm chắc thời gian đem Chỉ Ly biến thành nữ chủ nhân Hàn gia mới được, tuy tại thể đám cưới, bất quá ít nhất Chỉ Ly có thể ra mắt bọn người trong gia tộc, quan hệ của hai người coi như là nhận được khẳng định.

   “Biết rồi!” Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt: “Còn lo lắng ta chạy sao?”

   Hàn Như Liệt sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn : “Nàng là nương tử của ta rồi, còn chạy như thế nào? Bất luận nàng chạy đến chân trời góc biển, vi phu nhất định tìm được nàng.”

   Nhìn bộ dáng nghiêm túc của Hàn Như Liệt kia, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giương lên nụ cười, bàn tay trắng nõn chọc khóe miệng của Hàn Như Liệt, muốn để cho vẽ lên độ cong: “Cười cái, yên tâm , ta ở chỗ này chạy.”

   “Hôm nay nàng có thể cùng ta trở về ?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi, hôm nay Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung tu luyện, được cho phép của sư phụ là thể rời .

   “Ta hỏi sư phụ chút xem sao, bất quá ta nghĩ vấn đề cũng có gì lớn.” Mộ Chỉ Ly cười , sau đó liền lấy ra thủy tinh truyền lời rồi liên lạc cùng Phong Hàn.

   Phong Hàn cũng có hỏi Mộ Chỉ Ly đến tột cùng là muốn làm việc gì liền đồng ý. biết đồ đệ này của mình làm việc gì cũng rất đúng mực, nên cần hỏi dò. Nếu nàng muốn ra ngoài thời gian ngắn, tất nhiên là có chuyện nàng muốn làm.

   Trong tiềm thức, Phong Hàn cho rằng Mộ Chỉ Ly nghĩ biện pháp hấp thu Lôi Điện lực, dù sao hôm qua nàng mới với quá chuyện này.

   Hàn Như Liệt tò mò nhìn Mộ Chỉ Ly, song Mộ Chỉ Ly lại bất đắc dĩ lắc đầu. Nhìn thấy biểu của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt mặt khỏi lộ ra tia thất vọng, lên tiếng : “ được cũng sao, lần sau nàng có cơ hội cũng muộn.”

   Nghe Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly liền cười ‘xì’ tiếng : “Ta giỡn, có thể cùng !”

   ?” Hàn Như Liệt mặt ra vẻ vui mừng

   !”

   “Ha ha, vậy còn chờ cái gì, chúng ta lên đường !” Hàn Như Liệt chẳng hề để ý liền lôi kéo bàn tay bé của Mộ Chỉ Ly hướng phía Hàn gia tới. Cảm nhận được bàn tay mền mại trong tay, trong tim của thỏa mãn vô cùng.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nhưng theo lôi kéo của Hàn Như Liệt nàng cùng . Hai người tốc độ chạy cũng nhanh, đường luôn ngắm nhìn phong cảnh xung quanh, cảm thụ thời gian được cùng đối phương ở chung chỗ, chỉ cảm thấy đặc biệt vui vẻ.

   Rất lâu sau, mặc dù cái gì cũng chưa từng , cứ như vậy lẳng lặng sống chung chỗ cũng chính là loại hạnh phúc. Dọc theo đường , Mộ Chỉ Ly cũng chuyện đem lần này ở Dược Tông lần này cho Hàn Như Liệt nghe, Hàn Như Liệt cũng đem chuyện ở Hàn gia cho nàng.

   Thậm chí Hàn Như Liệt còn đem tên cùng tính cách của những nhân vật trọng yếu trong gia tộc đều ràng cho nàng, làm cho nàng đối với người của Hàn gia hiểu thêm mấy phần.

   “Ý của nàng là Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông chính là người của Thiên Môn trước kia?” Hàn Như Liệt nghe được lời của Mộ Chỉ Ly liền có trận kinh ngạc

   sai, ta cùng trao đổi phen, là người của Thiên Môn. Hơn nữa nay ta chỉ cần tu luyện cho tốt, về phương diện tìm người chú ý .” Mộ Chỉ Ly cười , nhắc tới chuyện này nàng rất là vui vẻ, dù sao chuyện này cuối cùng cũng có manh mối rồi.

   Cảm nhận được Mộ Chỉ Ly vui vẻ, Hàn Như Liệt cũng cười : “Tốc độ của nàng đúng là chậm, Dược Tông chuyến liền có thể tìm được. Thời điểm ban đầu nhìn thấy danh sách ta cũng nghĩ tới Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông, chẳng qua là từ trước khi ta mới ra đời ở Dược Tông cũng có Thiên Ngô trưởng lão, ta cho là cùng tên.”

   “Đó là dĩ nhiên, ta vừa tu luyện vừa tìm người hai việc đều có sai Thiên Ngô trưởng lão cùng với hai người khác vẫn duy trì liên lạc, từ đó tính ra ta tìm được ba người rồi.” Mộ Chỉ Ly đắc ý , chỉ có ở trước mặt Hàn Như Liệt nàng mới có thể tùy ý cười như vậy, đắc ý thèm quan tâm.

   “Vậy cũng đúng, nương tử của ta có thể lợi hại sao?” Hàn Như Liệt cười khẽ: “Ta cũng vậy có tin tức tốt cho nàng, trong giai đoạn này ta cũng tìm được người trong đó, đợi sau khi về nhà ta liền dẫn nàng gặp xem như thế nào?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly có hồi kinh ngạc: “Có ? Chàng cũng tìm được người?” Gần đây mọi việc tựa hồ đều phát triển theo phương hướng tốt, nghĩ tới Liệt cũng nhanh như vậy có thể tìm được.

   “Nương tử lợi hại như thế, tướng công ta dĩ nhiên cũng có thể kém.” Hàn Như Liệt dương dương đắc ý , mấy ngày này chuyện tình trong gia tộc cũng có xử lý nhiều, chẳng qua là đem người của Đinh Thục Nghi hoàn toàn giải quyết thôi, về phần những lúc khác liền lòng đặt ở việc tìm người.

   cũng hi vọng mọi việc có thể kết thúc sớm, như vậy Chỉ Ly cũng chịu áp lực lớn nữa.

   Đột nhiên, đáy mắt Hàn Như Liệt lên vẻ giảo hoạt: “Nương tử, vi phu cố gắng như vậy, nàng có phải hay cũng nên cho ta phần thưởng a?”

   “Phần thưởng gì?” Mộ Chỉ Ly hỏi: “Ta có đồ gì có thể làm phần thưởng a.”

   Hàn Như Liệt lắc đầu, nụ cười kia giống như hồ ly: “Rất đơn giản.” Hàn Như Liệt chỉ chỉ mặt của mình, với vẻ mặt ‘nàng hiểu được mà’.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng kịp phản ứng, lập tức tới bên cạnh Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt nghĩ tới Mộ Chỉ Ly thế mà đáp ứng, lập tức lại càng vui vẻ thôi.

   Song, Mộ Chỉ Ly đưa tay trực tiếp véo tới, nắm mặt Hàn Như Liệt : “Như thế nào?”

   “Ôi, nương tử, nàng mau buông tay.” Gương mặt tuấn tú này của hôm nay sợ là phải phá hủy, Chỉ Ly hạ thủ chút cũng có lưu tình a.

   “Chàng muốn ở đây phải ?”

   “Nương tử tốt, nương tử xinh đẹp, nàng lỡ ra tay sao.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly bật cười ‘xì’ tiếng, mới buông lỏng tay ra. Lúc này mặt Hàn Như Liệt xuất nhiều dấu đỏ, thảm thương hề hề nhìn Mộ Chỉ Ly với bộ dáng thương tâm.

   Nhìn Hàn Như Liệt cố ý làm ra bộ dáng đáng thương, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy buồn cười. Nếu là người bên cạnh mà thấy Hàn Như Liệt vẫn phong lưu phóng khoáng mà lộ ra vẻ mặt như thế biết nghĩ như thế nào.

   Hàn Như Liệt chỉ có thể tội nghiệp tiếp tục kéo Mộ Chỉ Ly hướng phía trước tiếp, mà lúc này Mộ Chỉ Ly cũng đột nhiên hôn cái ở mặt , với tốc độ cực nhanh để Hàn Như Liệt chưa kịp phản ứng rời trước.

   mặt Mộ Chỉ Ly mang theo vẻ đỏ bừng, tầm mắt thẳng tắp nhìn phía trước, dám nhìn Hàn Như Liệt.

   Cảm nhận được gương mặt ướt át, Hàn Như Liệt ngẩn ra, cũng tự chủ cười khúc khích, nhìn Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh, mặt đều là thỏa mãn. Chẳng qua là tay kéo Mộ Chỉ Ly lần nữa chặt thêm mấy phần. . . . . .

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly xuất ở trước cửa Hàn gia, tâm tư tự giác cũng khẩn trương thêm.

   Việc làm hôm nay giống như là gặp trưởng bối của nhà trai, có cảm giác như con dâu gặp cha mẹ chồng, nên trong lòng khẩn trương tự nhiên là đúng.

   Hàn Như Liệt phát tay Mộ Chỉ Ly có mồ hôi liền biết nàng khẩn trương, đôi con ngươi màu lam tràn đầy tình ý nhìn Mộ Chỉ Ly : “Chớ khẩn trương, có chuyện gì.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, hiểu ý nhưng trong lòng nhịn được vẫn khẩn trương: “Người trong nhà của chàng có biết hôm nay ta đến hay a?”

   “Cha ta biết, các trưởng lão khác … Ta chưa .” Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly vẫn có chút khẩn trương như cũ, Hàn Như Liệt nở ra nụ cười, giỡn: “Chỉ Ly, chớ khẩn trương, có ta ở bên cạnh nàng mà, binh đến tướng ngăn, nước đến thổ chặn, nương tử của ta ưu tú như thế chẳng lẽ còn ai dám có ý kiến sao?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi nở nụ cười, hít hơi dài : “Tốt, chúng ta !”

   Trong ngày thường luôn luôn lạnh nhạt, nàng hoàn toàn nghĩ đến cũng có ngày khẩn trương như thế, nàng biết dù xảy ra bất cứ việc gì Hàn Như Liệt cũng khỏi nàng, nhưng nàng cũng hi vọng người của Hàn gia có thể tiếp nhận mình. Dù sao đây là người nhà của Liệt, nàng hy vọng để cho Liệt khó xử trong lúc hai người ở nơi này.

   Bất quá thời gian ở nơi này hơn ba năm, nàng có chuyển biến rất nhiều, so với ban đầu khi mới tới ít lo lắng hơn nhiều. Nàng đối mình rất có lòng tin, mặc dù so với Đinh Thục Nghi, hôm nay mình là chưa chỗ nào chênh lệch so với nàng ta.

   Nghĩ tới đây, hai người liền cùng vào Hàn gia.

   Rất xa ở bên ngoài Mộ Chỉ Ly cảm thấy to lớn của Hàn gia, càng vào lại càng phát điểm này. Nếu so sánh, Mộ gia sợ là ngay cả phần mười cũng bằng, chênh lệch này cũng phải là lớn bình thường.

   Hàn Như Liệt nắm tay Mộ Chỉ Ly cùng nhau vào, vốn là Mộ Chỉ Ly có ý để Hàn Như Liệt buông tay, lại chưa từng nghĩ dù bất luận thế nào Hàn Như Liệt cũng đồng ý, chỉ có thể tùy ý lôi kéo.

   Hai người vừa vào, các đệ tử Hàn gia liền chú ý tới. Hàn Như Liệt là Thiếu chủ của Hàn gia nên ở Hàn gia có uy nghiêm cực cao, mọi người nhìn thấy bên cạnh Hàn Như Liệt có nữ tử tuyệt mỹ cũng ngẩn ra, song khi nhìn thấy hai người tay trong tay liền biết ngay quan hệ của hai người.

   Trong lòng khỏi lên tia hâm mộ, này so với Đinh Thục Nghi còn đẹp hơn a! vận khí Hàn Như Liệt là tốt, như vậy cũng phải người bình thường có thể đuổi kịp .
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 38: trước Hàn gia
   Thiên nhi nhìn sắc mặt Chỉ Ly biến hóa, khỏi cười : “Mau chút ít xuống xem sao.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi : “Thiên nhi, ta đây trước đây.” Vừa xong, cũng lãng phí thời gian nữa, nhanh chóng hướng phía dưới chân núi tới.

   Người lên núi truyền lời phát ở phía sau mình Mộ Chỉ Ly lên đường tốc độ so với mình hẳn là còn nhanh hơn, mặt cũng lộ ra tia nghi ngờ, xem ra kia Hàn Như Liệt phải là người rất trọng yếu đối với Mộ Chỉ Ly.

   Trước kia từng ra mắt Hàn Như Liệt, biết đó là Thiếu chủ Hàn gia, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly cũng là người quen biết với thanh niên tài tuấn này a. . . . . .

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Hàn Như Liệt, mặt khỏi lên nụ cười: “Liệt, chàng đến rồi, mọi chuyện trong gia tộc xử lý tốt sao?”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt gật đầu đáp: “Chuyện kia xử lý tốt, Đinh Thục Nghi cũng mất (chết).”

   Nghe thấy kết quả mặc dù cũng sớm dự liệu được, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng khỏi có chút cảm khái. Lúc trước xem Đinh Thục Nghi múa may bỡn cợt như vậy mà trong khoảng thời gian ngắn biến mất ở thế giới, điều này hết thảy chỉ có thể là ân oán đời trước tạo thành bi kịch của nàng hôm nay.

   Khóe miệng Hàn Như Liệt vẽ ra độ cong tà mị, cả người đầy dẫy tà tứ: “Chuyện này giải quyết, Chỉ Ly nàng có nhớ là đáp ứng ta là theo ta cùng nhau chuyến Hàn gia?” Thời gian chờ đợi ngày này chờ cũng ngắn rồi, mặc dù thời gian ba năm coi là dài, nhưng đối với cũng là khá dài.

   Nay Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu đều nhìn chằm chằm rồi, phải nắm chắc thời gian đem Chỉ Ly biến thành nữ chủ nhân Hàn gia mới được, tuy tại thể đám cưới, bất quá ít nhất Chỉ Ly có thể ra mắt bọn người trong gia tộc, quan hệ của hai người coi như là nhận được khẳng định.

   “Biết rồi!” Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt: “Còn lo lắng ta chạy sao?”

   Hàn Như Liệt sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn : “Nàng là nương tử của ta rồi, còn chạy như thế nào? Bất luận nàng chạy đến chân trời góc biển, vi phu nhất định tìm được nàng.”

   Nhìn bộ dáng nghiêm túc của Hàn Như Liệt kia, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giương lên nụ cười, bàn tay trắng nõn chọc khóe miệng của Hàn Như Liệt, muốn để cho vẽ lên độ cong: “Cười cái, yên tâm , ta ở chỗ này chạy.”

   “Hôm nay nàng có thể cùng ta trở về ?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi, hôm nay Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung tu luyện, được cho phép của sư phụ là thể rời .

   “Ta hỏi sư phụ chút xem sao, bất quá ta nghĩ vấn đề cũng có gì lớn.” Mộ Chỉ Ly cười , sau đó liền lấy ra thủy tinh truyền lời rồi liên lạc cùng Phong Hàn.

   Phong Hàn cũng có hỏi Mộ Chỉ Ly đến tột cùng là muốn làm việc gì liền đồng ý. biết đồ đệ này của mình làm việc gì cũng rất đúng mực, nên cần hỏi dò. Nếu nàng muốn ra ngoài thời gian ngắn, tất nhiên là có chuyện nàng muốn làm.

   Trong tiềm thức, Phong Hàn cho rằng Mộ Chỉ Ly nghĩ biện pháp hấp thu Lôi Điện lực, dù sao hôm qua nàng mới với quá chuyện này.

   Hàn Như Liệt tò mò nhìn Mộ Chỉ Ly, song Mộ Chỉ Ly lại bất đắc dĩ lắc đầu. Nhìn thấy biểu của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt mặt khỏi lộ ra tia thất vọng, lên tiếng : “ được cũng sao, lần sau nàng có cơ hội cũng muộn.”

   Nghe Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly liền cười ‘xì’ tiếng : “Ta giỡn, có thể cùng !”

   ?” Hàn Như Liệt mặt ra vẻ vui mừng

   !”

   “Ha ha, vậy còn chờ cái gì, chúng ta lên đường !” Hàn Như Liệt chẳng hề để ý liền lôi kéo bàn tay bé của Mộ Chỉ Ly hướng phía Hàn gia tới. Cảm nhận được bàn tay mền mại trong tay, trong tim của thỏa mãn vô cùng.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nhưng theo lôi kéo của Hàn Như Liệt nàng cùng . Hai người tốc độ chạy cũng nhanh, đường luôn ngắm nhìn phong cảnh xung quanh, cảm thụ thời gian được cùng đối phương ở chung chỗ, chỉ cảm thấy đặc biệt vui vẻ.

   Rất lâu sau, mặc dù cái gì cũng chưa từng , cứ như vậy lẳng lặng sống chung chỗ cũng chính là loại hạnh phúc. Dọc theo đường , Mộ Chỉ Ly cũng chuyện đem lần này ở Dược Tông lần này cho Hàn Như Liệt nghe, Hàn Như Liệt cũng đem chuyện ở Hàn gia cho nàng.

   Thậm chí Hàn Như Liệt còn đem tên cùng tính cách của những nhân vật trọng yếu trong gia tộc đều ràng cho nàng, làm cho nàng đối với người của Hàn gia hiểu thêm mấy phần.

   “Ý của nàng là Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông chính là người của Thiên Môn trước kia?” Hàn Như Liệt nghe được lời của Mộ Chỉ Ly liền có trận kinh ngạc

   sai, ta cùng trao đổi phen, là người của Thiên Môn. Hơn nữa nay ta chỉ cần tu luyện cho tốt, về phương diện tìm người chú ý .” Mộ Chỉ Ly cười , nhắc tới chuyện này nàng rất là vui vẻ, dù sao chuyện này cuối cùng cũng có manh mối rồi.

   Cảm nhận được Mộ Chỉ Ly vui vẻ, Hàn Như Liệt cũng cười : “Tốc độ của nàng đúng là chậm, Dược Tông chuyến liền có thể tìm được. Thời điểm ban đầu nhìn thấy danh sách ta cũng nghĩ tới Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông, chẳng qua là từ trước khi ta mới ra đời ở Dược Tông cũng có Thiên Ngô trưởng lão, ta cho là cùng tên.”

   “Đó là dĩ nhiên, ta vừa tu luyện vừa tìm người hai việc đều có sai Thiên Ngô trưởng lão cùng với hai người khác vẫn duy trì liên lạc, từ đó tính ra ta tìm được ba người rồi.” Mộ Chỉ Ly đắc ý , chỉ có ở trước mặt Hàn Như Liệt nàng mới có thể tùy ý cười như vậy, đắc ý thèm quan tâm.

   “Vậy cũng đúng, nương tử của ta có thể lợi hại sao?” Hàn Như Liệt cười khẽ: “Ta cũng vậy có tin tức tốt cho nàng, trong giai đoạn này ta cũng tìm được người trong đó, đợi sau khi về nhà ta liền dẫn nàng gặp xem như thế nào?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly có hồi kinh ngạc: “Có ? Chàng cũng tìm được người?” Gần đây mọi việc tựa hồ đều phát triển theo phương hướng tốt, nghĩ tới Liệt cũng nhanh như vậy có thể tìm được.

   “Nương tử lợi hại như thế, tướng công ta dĩ nhiên cũng có thể kém.” Hàn Như Liệt dương dương đắc ý , mấy ngày này chuyện tình trong gia tộc cũng có xử lý nhiều, chẳng qua là đem người của Đinh Thục Nghi hoàn toàn giải quyết thôi, về phần những lúc khác liền lòng đặt ở việc tìm người.

   cũng hi vọng mọi việc có thể kết thúc sớm, như vậy Chỉ Ly cũng chịu áp lực lớn nữa.

   Đột nhiên, đáy mắt Hàn Như Liệt lên vẻ giảo hoạt: “Nương tử, vi phu cố gắng như vậy, nàng có phải hay cũng nên cho ta phần thưởng a?”

   “Phần thưởng gì?” Mộ Chỉ Ly hỏi: “Ta có đồ gì có thể làm phần thưởng a.”

   Hàn Như Liệt lắc đầu, nụ cười kia giống như hồ ly: “Rất đơn giản.” Hàn Như Liệt chỉ chỉ mặt của mình, với vẻ mặt ‘nàng hiểu được mà’.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng kịp phản ứng, lập tức tới bên cạnh Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt nghĩ tới Mộ Chỉ Ly thế mà đáp ứng, lập tức lại càng vui vẻ thôi.

   Song, Mộ Chỉ Ly đưa tay trực tiếp véo tới, nắm mặt Hàn Như Liệt : “Như thế nào?”

   “Ôi, nương tử, nàng mau buông tay.” Gương mặt tuấn tú này của hôm nay sợ là phải phá hủy, Chỉ Ly hạ thủ chút cũng có lưu tình a.

   “Chàng muốn ở đây phải ?”

   “Nương tử tốt, nương tử xinh đẹp, nàng lỡ ra tay sao.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly bật cười ‘xì’ tiếng, mới buông lỏng tay ra. Lúc này mặt Hàn Như Liệt xuất nhiều dấu đỏ, thảm thương hề hề nhìn Mộ Chỉ Ly với bộ dáng thương tâm.

   Nhìn Hàn Như Liệt cố ý làm ra bộ dáng đáng thương, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy buồn cười. Nếu là người bên cạnh mà thấy Hàn Như Liệt vẫn phong lưu phóng khoáng mà lộ ra vẻ mặt như thế biết nghĩ như thế nào.

   Hàn Như Liệt chỉ có thể tội nghiệp tiếp tục kéo Mộ Chỉ Ly hướng phía trước tiếp, mà lúc này Mộ Chỉ Ly cũng đột nhiên hôn cái ở mặt , với tốc độ cực nhanh để Hàn Như Liệt chưa kịp phản ứng rời trước.

   mặt Mộ Chỉ Ly mang theo vẻ đỏ bừng, tầm mắt thẳng tắp nhìn phía trước, dám nhìn Hàn Như Liệt.

   Cảm nhận được gương mặt ướt át, Hàn Như Liệt ngẩn ra, cũng tự chủ cười khúc khích, nhìn Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh, mặt đều là thỏa mãn. Chẳng qua là tay kéo Mộ Chỉ Ly lần nữa chặt thêm mấy phần. . . . . .

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly xuất ở trước cửa Hàn gia, tâm tư tự giác cũng khẩn trương thêm.

   Việc làm hôm nay giống như là gặp trưởng bối của nhà trai, có cảm giác như con dâu gặp cha mẹ chồng, nên trong lòng khẩn trương tự nhiên là đúng.

   Hàn Như Liệt phát tay Mộ Chỉ Ly có mồ hôi liền biết nàng khẩn trương, đôi con ngươi màu lam tràn đầy tình ý nhìn Mộ Chỉ Ly : “Chớ khẩn trương, có chuyện gì.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, hiểu ý nhưng trong lòng nhịn được vẫn khẩn trương: “Người trong nhà của chàng có biết hôm nay ta đến hay a?”

   “Cha ta biết, các trưởng lão khác … Ta chưa .” Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly vẫn có chút khẩn trương như cũ, Hàn Như Liệt nở ra nụ cười, giỡn: “Chỉ Ly, chớ khẩn trương, có ta ở bên cạnh nàng mà, binh đến tướng ngăn, nước đến thổ chặn, nương tử của ta ưu tú như thế chẳng lẽ còn ai dám có ý kiến sao?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi nở nụ cười, hít hơi dài : “Tốt, chúng ta !”

   Trong ngày thường luôn luôn lạnh nhạt, nàng hoàn toàn nghĩ đến cũng có ngày khẩn trương như thế, nàng biết dù xảy ra bất cứ việc gì Hàn Như Liệt cũng khỏi nàng, nhưng nàng cũng hi vọng người của Hàn gia có thể tiếp nhận mình. Dù sao đây là người nhà của Liệt, nàng hy vọng để cho Liệt khó xử trong lúc hai người ở nơi này.

   Bất quá thời gian ở nơi này hơn ba năm, nàng có chuyển biến rất nhiều, so với ban đầu khi mới tới ít lo lắng hơn nhiều. Nàng đối mình rất có lòng tin, mặc dù so với Đinh Thục Nghi, hôm nay mình là chưa chỗ nào chênh lệch so với nàng ta.

   Nghĩ tới đây, hai người liền cùng vào Hàn gia.

   Rất xa ở bên ngoài Mộ Chỉ Ly cảm thấy to lớn của Hàn gia, càng vào lại càng phát điểm này. Nếu so sánh, Mộ gia sợ là ngay cả phần mười cũng bằng, chênh lệch này cũng phải là lớn bình thường.

   Hàn Như Liệt nắm tay Mộ Chỉ Ly cùng nhau vào, vốn là Mộ Chỉ Ly có ý để Hàn Như Liệt buông tay, lại chưa từng nghĩ dù bất luận thế nào Hàn Như Liệt cũng đồng ý, chỉ có thể tùy ý lôi kéo.

   Hai người vừa vào, các đệ tử Hàn gia liền chú ý tới. Hàn Như Liệt là Thiếu chủ của Hàn gia nên ở Hàn gia có uy nghiêm cực cao, mọi người nhìn thấy bên cạnh Hàn Như Liệt có nữ tử tuyệt mỹ cũng ngẩn ra, song khi nhìn thấy hai người tay trong tay liền biết ngay quan hệ của hai người.

   Trong lòng khỏi lên tia hâm mộ, này so với Đinh Thục Nghi còn đẹp hơn a! vận khí Hàn Như Liệt là tốt, như vậy cũng phải người bình thường có thể đuổi kịp .

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 39: Thái độ của Hàn gia
   “Thiếu chủ, ngài trở lại.”

   “Thiếu chủ phúc khí tốt, đây là Thiếu chủ phu nhân sao?”

   “Chúc mừng Thiếu chủ.”

   Cùng nhau tới, người Hàn gia nhìn thấy hai người rối rít chào hỏi. Trong ngày thường ở Hàn gia Hàn Như Liệt rất ít cười, nhưng hôm nay mặt vẫn mang theo nụ cười. Phàm là người có chút nhãn lực đều có thể nhìn ra được nguyên nhân nụ cười này.

   Qua nhiều năm như vậy, Thiếu chủ chưa từng có thừa nhận quan hệ cùng bất kỳ nữ tử nào, cho dù là người ban đầu bị mọi người nhận định Đinh Thục Nghi cũng thế. Thời điểm Hàn Như Liệt đối mặt với Đinh Thục Nghi cho tới bây giờ cũng có hiệu quả như vậy, xem ra là rất thích bên cạnh này.

   nghĩ tới người luôn luôn tin như Hàn Như Liệt thế mà cũng bị nữ tử bắt sống, trong lúc nhất thời trong lòng mọi người đều có chút cảm khái.

   Bọn nam tử hâm mộ Hàn Như Liệt lại có thể tìm được tuyệt mỹ như vậy, trong mơ hồ toát ra khí chất bất phàm của nàng, nhìn cái là có thể phát ra ngay.

   Bọn nữ tử lại hâm mộ Mộ Chỉ Ly có vận khí tốt, thế mà Hàn Như Liệt lại thích nàng, hơn nữa nhìn bộ dáng kia phải chỉ là thích bình thường. Phải biết rằng trong ngày thường bọn họ cũng thường xuyên ảo tưởng rằng Hàn Như Liệt có thể bọn họ, chẳng qua là hôm nay ảo tưởng này coi như là hoàn toàn tan vỡ.

   Nghe mọi người , nụ cười ở khóe miệng Hàn Như Liệt càng mở rộng, Mộ Chỉ Ly lại có chút thẹ thùng. Nhất là khi nghe gọi là Thiếu chủ phu nhân, Hàn Như Liệt chết tiệt kia lại vẫn cười gật đầu?

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly cảm thấy được tự nhiên, Hàn Như Liệt lại cực kỳ tự tại, trong lúc mọi người chú ý tầm mắt vẫn hướng phía trước tới.

   Bên ngoài gặp được cũng chỉ là phân hệ đệ tử của Hàn gia, cũng vì vậy thời điểm bọn họ nhìn thấy Hàn Như Liệt mới có thể gọi là Thiếu chủ. Hàn gia là thế gia lớn như vậy, ở bên trong dòng chính cùng phân hệ khác biệt càng ràng, nếu là tử tôn dòng chính nhìn thấy Hàn Như Liệt xưng hô huynh đệ.

   Khi hai người Hàn Như Liệt biến mất trong tầm mắt mọi người, mọi người lúc này mới rối rít thảo luận.

   “Mới vừa rồi nàng kia là ai a? Sao chưa từng ra mắt?”

   “Ngươi chưa từng thấy nhiều người, ta xem lần này nhất định là Thiếu chủ mang nàng tới gặp gia chủ !”

   “Đinh tiểu thư mới chết bao lâu, Thiếu chủ nhanh như vậy tìm niềm vui mới rồi à?”

   “Nhìn lại lời này của ngươi , trước kia Thiếu chủ cũng chưa có thừa nhận thích Đinh tiểu thư. tại Đinh tiểu thư , chính chủ tới rồi.”

   “Tuy là như thế, nhưng nàng kia cùng Thiếu chủ đứng chung chỗ là rất xứng đôi . . . . . .”

   . . . . . .

   đường hướng phía trong tới, lúc này Mộ Chỉ Ly mới phát Hàn gia rộng lớn vượt quá tưởng tượng của nàng. Quả nhiên, Hàn gia là thế gia lớn so với môn phái cũng có bao nhiêu chênh lệch, như vậy cũng bình thường.

   “Mới vừa rồi sao chàng giải thích chút? Tùy ý bọn họ mò.” Mộ Chỉ Ly lầm bầm

   Nhìn sắc mặt ửng hồng của Mộ Chỉ Ly, nụ cười ở khóe miệng Hàn Như Liệt cũng chưa có tiêu tán, chỉ cần nhìn nàng cảm thấy tâm tình mình rất tốt. Có lẽ đối với khi có Mộ Chỉ Ly ở bên người chính là thời điểm vui vẻ nhất.

   Hàn Như Liệt nhún nhún vai: “Có cái gì cần giải thích, dây vốn chính là . bao lâu nữa, riêng gì bọn họ, cả Hàn gia cũng biết đến.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly trợn mắt nhìn Hàn Như Liệt cái cũng ra lời. thể , trong lòng cũng có chút ngọt ngào.

   Bên trong cảnh vật so với bên ngoài tốt hơn ít, bất quá tương đối mà người ít hơn chút. Bọn họ cũng có gặp người nào, điều này cũng bình thường. Dù sao tử tôn đích hệ thực lực cũng yếu, phần lớn thời gian đều đặt ở tu luyện, mà giống như tử tôn phân hệ phải xử lý những chuyện khác.

   Hàn Dạ là người đầu tiên thấy Hàn Như Liệt đến, vẫn ở đây chờ Thiếu chủ trở lại. Vốn là tính toán cùng Thiếu chủ, dù sao từ trước vẫn là hai người bọn họ cùng nhau , nhưng lần này là đón Mộ nương, cũng có chút quấy rầy.

   “Thiếu chủ, gia chủ nếu Mộ nương tới liền cùng nhau tới nghị đường.” Hàn Dạ lên tiếng

   “Nga?” Hàn Như Liệt đầu lông mày hơi nhướng lên, cũng nghĩ tới tin tức của gia chủ cũng nhanh như vậy, lập tức liền gật đầu : “Ta biết rồi, chúng ta qua.”

   Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt, nàng biết dụng ý của gia chủ Hàn gia khi làm như vậy.

   “Vốn nghĩ là chúng ta còn phải báo tin, tại nếu bọn họ đợi chúng ta, vừa lúc bớt ít việc.” Hàn Như Liệt giải thích, hôm nay Hàn Thành Hạo đối với việc hai người bọn họ ở chung chỗ có ý kiến gì, làm như vậy là vì để cho các vị trưởng lão biết được hay sao.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, nếu như đến Hàn gia, nàng cũng chuẩn bị tốt lắm. Bất luận người Hàn gia có thái độ như thế nào, binh đến tướng chặn, nàng tin tưởng mình nhất định có thể giải quyết được. Trước kia nàng có tư cách, nhưng hôm nay nàng giống với lúc trước.

   Nghĩ tới những thứ này, nụ cười tự tin cũng lên mặt Mộ Chỉ Ly, lập tức theo Hàn Như Liệt cùng nhau hướng nghị đường tới.

   Trước cửa Nghị Đường.

   Hàn Như Liệt khoác hai tay lên bả vai Mộ Chỉ Ly, chậm rãi : “Chỉ Ly, cha ta đồng ý chuyện của chúng ta, hôm nay chúng ta cần thiết phải đối mặt chẳng qua là các trưởng lão khác. Bất quá trong gia tộc cũng có người ủng hộ ta làm Thiếu chủ, nhưng cũng có ít người hy vọng đem danh hiệu Thiếu chủ của ta đây hủy .

   lát nữa bọn họ có thể nhân cơ hội này tìm phiền toái, chuyện có thể cũng dễ nghe, nàng nên quá để ý.” Ở trong gia tộc lớn như thế này, phiền toái cũng ít, ít người đều mơ tưởng cướp vị trí Thiếu chủ.

   Qua nhiều năm như vậy, vẫn luôn ở trong vòng minh tranh ám đấu, những người này cùng với huynh đệ trong gia tộc biết có bao nhiêu người hi vọng nhìn thấy mình chết. Cũng may sớm hình thành thói quen với hết thảy mọi thứ, đối với lần này cũng có cảm giác gì quá lớn.

   Ở nơi có xung đột ích lợi, tình thân lộ ra vẻ rất là đơn bạc. So ra mà , khí Mộ gia cũng tốt hơn nhiều, càng là gia tộc khổng lồ, tình thân liền càng lộ ra vẻ dối trá.

   Nghe được Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly cũng có chút ít đau lòng: “Ta hiểu, yên tâm .” Ban đầu ở Mộ gia, Liệt trúng độc thoát khỏi mối quan hệ với người Hàn gia, mặc dù cùng là gia tộc, nhưng lại có thể đối với Liệt hạ độc như vậy, đúng là ngoan độc .

   Này nhìn xa xa Hàn gia như bình tĩnh nhưng giống với mặt ngoài nhìn như vậy, bất quá nàng và Liệt cùng nhau tới để đối mặt với hết thảy. Nếu có còn ai dám đối với Liệt hạ độc, nàng nhất định làm cho người nọ trả giá nặng hơn rất nhiều, bất luận đối phương là người nào!

   “Két” cửa Nghị đường được mở ra.

   Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly cùng nhau đến, mà lúc này trong nghị đường cũng ngồi đầy người.

   “Gia chủ” Hàn Như Liệt hướng phía Hàn Thành Hạo thi lễ cái.

   Hàn Thành Hạo cười gật đầu: “Vị này chính là Mộ nương sao?” Vốn bản thân còn nghi ngờ nhưng khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly ở phía sau dường như giảm bớt chút, chỉ nhìn cái liền có thể phát ra Mộ Chỉ Ly là bất phàm .

   Hôm nay Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ mặc màu trắng áo, nổi bật lên làn da của nàng phát ra trắng nõn, dung nhan tuyệt mỹ mang theo nụ cười nhợt nhạt, đôi con ngươi nhàng trong sáng tràn đầy vẻ cơ trí, tóc dài tùy ý vén lên, lộ ra cỗ mỹ cảm.

   Khí chất xuất trần từ người của nàng phát ra, cộng thêm vẻ mặt lạnh nhạt làm cho người ta tự chủ được bị hấp dẫn. Đây là bất thường, Hàn Thành Hạo bắt đầu hiểu tại sao con của mình đối với nàng khăng khăng mực.

   Cho dù là ở thân phận trưởng bối khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cũng có tia rung động, vốn là cảm thấy Đinh Thục Nghi tệ, hôm nay xem ra giữa hai người bọn họ chênh lệch cũng phải là lớn bình thường. Mộ Chỉ Ly này dường như có loại ma lực kỳ lạ, làm cho người ta có cảm giác kỳ lạ mà tự giác bị nàng hấp dẫn.

   Mộ Chỉ Ly khom mình hành lễ : “Ra mắt Hàn tiền bối, ta chính là Mộ Chỉ Ly.”

   kiêu nóng nảy, bình tĩnh trấn định. Mặc dù ở trước mặt nhiều người nhìn soi mói như vậy, nàng vẫn bối rối. Dưới loại tình huống này, trấn định là cần có nhất, nếu nàng lộ ra vẻ bối rối, dễ dàng bị người khác bắt được nhược điểm, nàng Mộ Chỉ Ly cho tới bây giờ làm như vậy.

   Hàn Thành Hạo vừa ý gật đầu: “Ngồi , ngồi xuống .” Mặc dù Mộ Chỉ Ly có bối cảnh gì, bất quá thành tựu của nàng tại đạt tới danh tiếng cực kỳ yếu. Tin tưởng bao lâu nữa nàng ở Thần Quyết Cung địa vị tốt, cộng thêm nàng tự thân xuất sắc, hơn nữa Liệt nhi lại thích nàng như vậy, tìm ra lý do gì mà cự tuyệt .

   So ra mà , thưởng thức Mộ Chỉ Ly còn trẻ người như vậy. Chẳng qua thân là gia chủ gia tộc, phải vì tương lai gia tộc mà suy nghĩ, lúc trước mới có thể đồng ý như vậy.

   Hôm nay rất nhiều chuyện cũng thay đổi, cũng thừa nhận loại thanh niên dựa vào thực lực của mình phấn đấu lên làm cho người ta thích hơn, dù sao đây chính là do nàng người tự phấn đấu đạt được, mà đồng dạng cũng càng có thể chứng minh ưu tú của nàng.

   Tầm mắt những người khác ở Hàn gia đều rơi vào người Mộ Chỉ Ly, thầm đánh giá, đều có tâm tư.

   Hàn Như Liệt mang theo Mộ Chỉ Ly tới bên ngồi xuống, cảnh tượng như vậy có chút lộ ra vẻ nghiêm túc, chẳng qua là dùng ánh mắt an ủi Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly hồi đáp lại nụ cười, có Hàn Như Liệt ở bên cạnh nàng cái gì cũng lo lắng. Nàng cho tới bây giờ cũng phải là người yếu ớt, qua nhiều năm như vậy nàng trở nên vô cùng kiên cường. Mặc dù trong lòng có chút ít khẩn trương, nhưng sợ.

   Sau khi hai người Mộ Chỉ Ly ngồi xuống bao lâu, Tam trưởng lão liền lên tiếng.

   “Đinh Thục Nghi vừa mới khoảng thời gian ngắn, Hàn Như Liệt liền dẫn nữ tử trở lại, hành động như vậy có phải hay có chút thích hợp? Nếu truyền ra ngoài những người khác có ý kiến gì về Hàn gia chúng ta? Ngươi là Thiếu chủ Hàn gia như vậy có thể nào làm người khác phục mình?” Người gây nhìn Hàn Như Liệt, đem cái mũ này hướng đầu Hàn Như Liệt chụp tới.

   Nghe như thế, Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng biết đây là Tam trưởng lão. Trước khi đến Hàn Như Liệt với nàng Tam trưởng lão là người đối địch với ràng nhất, bởi vì Tam trưởng lão có tôn tử là Hàn Như Hạo cũng cực kỳ ưu tú, nếu Hàn Như Liệt làm Thiếu chủ , như vậy Hàn Như Hạo có cơ hội rất lớn.

   Hàn Như Liệt hoài nghi người hạ độc chính là Hàn Như Hạo, bởi vì ở trong gia tộc này chết Hàn Như Hạo có thể đạt được lớn nhất. Chẳng qua là có chứng cớ, cho nên tại cũng có thể giải quyết, bất quá tìm biện pháp khác, Hàn Như Hạo chỉ cần ở Hàn gia tồn tại ngày, đối với chính là tai hoạ ngầm rất lớn.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 40: Nữ chủ nhân tương lai
   “Tam trưởng lão, ngươi như vậy có thể nào là quá nghiêm trọng chút sao. Lúc trước ở Hàn gia ta cho tới bây giờ cũng chưa từng Đinh Thục Nghi là vị hôn thê của Hàn Như Liệt.” Đại trưởng lão lên tiếng phản bác, biết hôm nay Tam trưởng lão nhất định thêu dệt chuyện.

   Nghe vậy, Tam trưởng lão cũng tiện đà : ” Hàn gia ta đúng là có thừa nhận như vậy, nhưng tất cả mọi người đều cho là như thế .”

   “Ngươi cũng là ‘cho là’, thực tế có tầng quan hệ này, cần gì phải quan tâm đến cách nhìn của những người khác?”

   Nhìn hai người đối chọi gay gắt, nghị đường càng thêm an tĩnh. Mọi người chẳng qua là nghe Đại trưởng lão cùng Tam trưởng lão , người nào nữa.

   Rất ràng, đây là hai phe cánh.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng ngồi ở bên, nghĩ tới mâu thuẫn nội bộ Hàn gia lại ràng như vậy. Gia chủ Hàn gia còn ở nơi này, mà Tam trưởng lão cũng dám chỉ trích con như vậy, xem ra vị Tam trưởng lão này ở Hàn gia thế lực cũng .

   Tội lớn như vậy lại tính khấu trừ ở đầu Liệt, nàng nhìn về hướng Tam trưởng lão trong mắt cũng tràn đầy bất thiện. Theo nàng, Tam trưởng lão là chướng ngại vật như vậy nên nhất nhất thanh trừ, bình định chướng ngại trước mắt.

   Bất quá nàng cũng hiểu, đợi đến khi Hàn Như Liệt thực trở thành gia chủ Hàn gia, đoàn người Tam trưởng lão ở Hàn gia tuyệt đối có quả ngon để ăn. Cũng chính vì vậy, hôm nay Tam trưởng lão mới có thể nghĩ mọi biện pháp để đối phó Hàn Như Liệt.

   Hàn Như Liệt khóe miệng như cũ vẫn mang theo nụ cười tà mị, đối với lời của Tam trưởng lão tựa hồ căn bản để ý tới. cũng muốn nhìn Tam trưởng lão đến tột cùng có thể hướng người khấu trừ bao nhiêu tội. Hôm nay ở trong toàn cả gia tộc, phần lớn trưởng lão bị thuyết phục, chỉ có Tam trưởng lão cùng Tứ trưởng lão hai người phục thôi.

   Hàn Thành Hạo vỗ vỗ cái bàn, vẻ mặt nghiêm túc : “Hai người các ngươi đây là làm cái gì? Đinh Thục Nghi hoàn toàn biến mất, vì người chết mà tranh chấp có ý nghĩa gì? Hôm nay muốn để cho các vị trưởng lão đến xem chút con dâu tương lai của ta, cũng là nữ chủ nhân tương lai của Hàn gia.”

   Nữ chủ nhân tương lai!

   Lời này vừa ra, mặt các vị trưởng lão thượng đều lộ ra vẻ kinh ngạc. Trước đó lâu bọn họ mới được gia chủ gọi đến Nghị đường, chưa từng nghĩ hôm nay lại là tuyên bố về nữ chủ nhân tương lai!

   Lúc trước Hàn Thành Hạo vẫn rất ủng hộ Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly ở chung chỗ, làm sao mà trong thời gian ngắn lại có biến hóa lớn như vậy? Thái độ có thể là biến chuyển 180° a. . . . . .

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng có tia kinh ngạc, nàng cũng nghĩ đến Hàn Thành Hạo thế nhưng như vậy. khỏi chuyển con ngươi nhìn về phía Hàn Như Liệt ở bên cạnh, lại phát mặt Hàn Như Liệt cũng có tia kinh ngạc, chẳng qua là kinh ngạc này rất nhanh liền chuyển thành nụ cười.

   “Gia chủ, ý của ngài là tán thành Hàn Như Liệt cùng Mộ nương ở chung chỗ?” Nhị trưởng lão thử dò xét hỏi, ở hôm nay lúc trước bọn họ chút tin tức cũng nhận được, lúc này đột nhiên nghe được thực có chút kinh ngạc.

   Hàn Thành Hạo gật đầu: “Mộ nương rất ưu tú, cùng Liệt nhi ở chung chỗ cũng rất xứng đôi, có vấn đề gì?”

   “Gia chủ, theo ta được biết Mộ nương này bất quá là người của tiểu gia tộc ở Thăng Thiên quốc mà thôi, cùng thân phận Hàn Như Liệt dường như có chút xứng đôi a.” Tam trưởng lão lên tiếng , lúc này lời của Tam trưởng lão có người nào phản bác, tất cả mọi người đều có ý nghĩ này.

   Hàn Thành Hạo sớm lường trước Tam trưởng lão như vậy, uy nghiêm mặt có chút nào biến hóa: “Dường như Tam trưởng lão chỉ biết biết hai, gia tộc Mộ nương mặc dù cường đại, nhưng nàng là người cực kỳ ưu tú .

   Chính như ban đầu Tam trưởng lão đồng ý Đinh Thục Nghi cùng Liệt nhi ở chung chỗ, Mộ nương so sánh với Đinh Thục Nghi còn ưu tú hơn, kể từ đó phải là làm theo lẽ thường.” Trong con ngươi mang theo tia lạnh lẽo, lúc trước vì bồi dưỡng Liệt nhi nên có đem Tam trưởng lão nhổ tận gốc nhanh như vậy, hôm nay tựa hồ càng ngày càng càn rỡ rồi.

   Ngay cả uy nghiêm gia chủ của mà người này của cũng dám khiêu khích, qua đoạn thời gian nữa chẳng phải là nghĩ trực tiếp đem vị trí gia chủ này cho làm? Xem ra, mình cũng thể tiếp tục nuôi hổ gây họa rồi, trải qua chuyện lần này xong, đối với năng lực xử của Liệt nhi còn hoài nghi nữa, tuyệt đối thích hợp làm người nối nghiệp của .

   Hôm nay chính là như mặt trời ban trưa, cũng phải vội vã đem vị trí gia chủ tặng cho Liệt nhi. Người trẻ tuổi trong khoảng thời gian này luôn cần nhiều xông xáo, mà lại có thể giúp Liệt nhi bình định hết thảy mọi thứ.

   Tam trưởng lão chân mày cau lại: “Mộ nương này ưu tú hơn Đinh Thục Nghi sao?” Lúc trước lao thẳng lực chú ý đến đặt ở việc đối phó Hàn Như Liệt, vẫn cảm thấy này căn bản có lực uy hiếp, cho nên cũng chưa từng đặt chú ý ở người.

   Hôm nay đột nhiên xuất ra khiến có chút ngoài ý muốn, Dĩ đối với Hàn Thành Hạo hiểu , nếu này đủ ưu tú, cũng đồng ý chuyện này, nhưng nghĩ mãi mà cũng là ở chỗ này. còn trẻ tuổi như vậy lại có bối cảnh có thể có cái khả năng gì?

   Mộ Chỉ Ly cảm thụ được ánh mắt của mọi người nhìn mình, nghe đàm luận về mình cũng cảm thấy có chút bất đắc dĩ, mình căn bản cũng chuyện, để gia chủ Hàn gia cùng Tam trưởng lão đấu tranh như thế nào bọn họ .

   Ván này so với nàng đoán tới cũng tốt hơn ít, dù sao gia chủ Hàn gia là ủng hộ bọn họ, gia chủ đứng đầu ủng hộ giải quyết hơn phân nửa nguyên nhân, về phần cái gọi là Tam trưởng lão, ý kiến của nàng căn bản là cần .

   Trước mặt mà khiêu khích tôn nghiêm của gia chủ, chỉ có thể Tam trưởng lão này nếu phải đối với mình rất có lòng tin có đầu óc, nếu làm sao lại làm ra chuyện như vậy? Tin tưởng gia chủ Hàn gia cũng giữ lại lâu.

   Hàn Thành Hạo gì, chẳng qua là đem thư tín ban đầu nhận được vứt xuống người Tam trưởng lão: “ mình ngươi xem chút , quyết định của Hàn Thành Hạo ta còn chưa tới phiên ngươi tới cho ý kiến.”

   Tam trưởng lão mặt sắc chợt khó nhìn, chỗ sâu nơi đáy mắt cũng mang theo tia oán độc. . . . Hàn Thành Hạo ở trước mặt mọi người thế nhưng mà chút nào lưu tình cho mình, để mặt mũi của ở nơi nào? Xem ra, chuyện hôm nay Hàn Thành Hạo đối với mình có ý kiến rồi.

   Song, Hàn Thành Hạo căn bản chưa từng để ý tới Tam trưởng lão, đứng lên hướng phía mọi người tuyên bố: “Hôm nay, ta phải tới hỏi ý kiến của mọi người, mà là báo cho các ngươi biết Mộ Chỉ Ly Mộ nương đúng là nương tử tương lai của con ta – Hàn Như Liệt.

   Về phần đám cưới, tại cũng gấp gáp, mọi người cứ chuẩn bị tâm lý cho tốt.”

   Nghe vậy, chư vị trưởng lão rối rít gật đầu. Gia chủ như vậy, bọn họ còn có thể cái gì? Khó có thể nghĩ lại ở trước mắt bao người giống như Tam trưởng lão bị đánh mất hết mặt mũi sao?

   “Chúc mừng gia chủ”

   “Chúc mừng Thiếu chủ”

   Đám người Đại trưởng lão kịp phản ứng liền rối rít lên tiếng : “Như Liệt cùng Mộ nương là rất xứng đôi, vừa nhìn chính là trời sinh đôi a!”

   “Đúng vậy a, qua nhiều năm như vậy, cuối cùng có thể bắt được tâm của Như Liệt rồi, để cho ta đây làm bá bá cũng là trận kinh ngạc a.”

   Bọn họ vẫn luôn là ủng hộ gia chủ, nếu gia chủ quyết định như vậy, đương nhiên bọn họ phối hợp. Bọn họ cũng có thể nhìn ra được, Mộ nương này cũng đơn giản, mặc dù bọn họ biết Mộ nương đến tột cùng ưu tú ở đâu, nhưng là gia chủ lựa chọn tuyệt đối sai.

   Qua nhiều năm như vậy bọn họ biết ràng ở trong mắt gia chủ gia tộc nặng hơn hết thảy, bất quá bọn tò mò có bối cảnh như vậy đến tột cùng là vì sao có thể làm cho gia chủ đổi cái nhìn.

   “Đa tạ các vị trưởng lão.” Hàn Như Liệt mặt mang theo nụ cười, nhìn về phía Hàn Thành Hạo trong mắt lại càng mang theo tia cảm kích. Lúc trước Hàn Thành Hạo cho biết ủng hộ hai người bọn họ ở chung chỗ, chỉ cảm thấy ở nơi nghị đường này phản đối thôi, cũng chưa từng nghĩ cường thế tuyên bố hết thảy.

   Đợi Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt hai người sau khi rời , Hàn Thành Hạo cùng với các vị trưởng lão Hàn gia cũng có rời nghị đường. Đối với bọn , lúc này nghị mới chánh thức bắt đầu.

   “Gia chủ, ngươi tại sao lại đồng ý Mộ Chỉ Ly như vậy?” Đại trưởng lão lúc này mới hỏi. biết tại Hàn Thành Hạo đem hết thảy nguyên nhân đều ra.

   Đối với nghi ngờ của mọi người, mặt sắc Tam trưởng lão cũng là vô cùng khó coi. đem toàn bộ nội dung thư tín nhìn lần, chẳng thể nghĩ tới Mộ Chỉ Ly này ngờ lại ưu tú như thế, để cho cảm thấy lời thư cũng là giả dối, nhưng là biết gia chủ tuyệt đối lấy chuyện như vậy lừa gạt người.

   Mộ Chỉ Ly kia là thân mình từ Thăng Thiên quốc ra ngoài đánh liều, lúc này mới có bao lâu thời gian mà thân phận xảy ra biến hóa lớn như vậy, làm cho người ta khó mà tin (nan dĩ tương tín).

   Nghe vậy, Hàn Thành Hạo nét mặt nghiêm túc cũng nở nụ cười: ” Chuyện về Mộ Chỉ Ly là ta lần đầu tiên nhìn trông nhầm, nhưng lần này nhìn trông nhầm lại làm cho ta cảm thấy rất là đáng giá. Bởi vì điều này chứng minh con trai của ta so với ta ánh mắt còn tốt hơn!”

   Nghe như thế, chư vị trưởng lão mặt đều lộ ra vẻ kinh sắc, đến tột cùng là ưu tú như thế nào mà có thể làm cho Hàn Thành Hạo ra phen như vậy? Qua nhiều năm như vậy, bọn họ cho tới bây giờ chưa từng thấy đến bộ dáng Hàn Thành Hạo cao hứng như thế.

   “Theo ta được biết Mộ nương này là đệ nhất danh của chiến trường Thiên Huyền đồng thời cũng là đệ nhất danh cuộc thi lôi đài, thuật luyện đan có thể cùng Tư Đồ Diêu của Dược Tông cũng liệt vào thứ nhất, điểm này đúng là làm cho người ta sợ hãi than, nhưng tựa hồ như vậy cũng chỉ có thể đủ nàng tương đối ưu tú.” Ngũ trưởng lão chậm rãi lên tiếng , hướng về phía Mộ Chỉ Ly cũng có chút hiểu biết.

   Nhị trưởng lão tiện đà : “Song Mộ Chỉ Ly ban đầu cũng là lựa chọn gia nhập Thần Quyết Cung cũng có lựa chọn Dược Tông, rất nhiều người đều cho rằng nàng là chọn sai tông phái, gia chủ vì sao còn coi trọng nàng như thế?”

   Hàn Thành Hạo gật đầu: “ tệ, Mộ Chỉ Ly tiến vào Thần Quyết Cung tu luyện để cho rất nhiều người đều cho rằng nàng chọn sai môn phái, nhưng chuyện hôm nay thực chứng minh nàng có chọn sai, cái nhìn của chúng ta là sai, lựa chọn của nàng là chính xác .”

   “Nga?”

   “Mộ Chỉ Ly với thân phận đệ tử mới đến mà thành công tiến vào chủ điện Chu Tước điện tu luyện, bốn điện chủ Thần Quyết Cung đồng thời tranh đoạt đệ tử là tình huống lần đầu tiên xuất , mà lần đầu tiên cũng là bởi vì Mộ Chỉ Ly.” Hàn Thành Hạo hôm nay đối với Mộ Chỉ Ly rất là vừa ý, mặc dù nàng cũng có cái gì bối cảnh, nhưng hôm nay nàng mơ hồ có thế lực sau lưng mình.

   mặt của mọi người đều là xuất vẻ kinh hãi, tiến vào Chủ Điện tu luyện cũng có gì, nhưng bốn điện chủ Thần Quyết Cung thế nhưng lại tranh đoạt đệ tử? Điều này sao có thể? Thần Quyết Cung là môn phái lớn như vậy bọn họ lui tới mặc dù nhiều lắm, nhưng cũng có hiểu nhất định.

   Kia bốn điện chủ phải là người có kiến thức rộng rãi sao? Kể từ khi bốn điện chủ Thần Quyết Cung xuất đến bây giờ bọn họ còn chưa bao giờ từng nghe chuyện như vậy.

   ” Điện chủ bốn điện tại sao lại muốn tranh đoạt Mộ Chỉ Ly? Mặc dù nàng là đệ nhất danh ở chiến trường Thiên Huyền cũng có đãi ngộ như vậy mới đúng.” Cũng thấy thư tín Tứ trưởng lão lên tiếng

   Đệ nhất danh chiến trường Thiên Huyền ở trong mắt người bình thường thoạt nhìn là rất mạnh, nhưng ở trong môn phái lớn như Thần Quyết Cung vậy mặc dù có phân lượng nhất định nhưng lại xa xa đạt tới loại tình trạng này.

   “Đúng vậy a, gia chủ, đây là tại sao?”

   “Bởi vì Mộ Chỉ Ly có năng lực chiến đấu vượt cấp . . .” Hàn Thành Hạo chậm rãi đem chuyện phát sanh ở người Mộ Chỉ Ly mấy ngày nay hết cho các vị trưởng lão, nghe xong hết thảy tất cả mọi người là toàn trường sững sờ, sảng khoái, trong lúc nhất thời tiêu hóa kịp biến hóa khổng lồ như vậy.

   Bọn họ bắt đầu hiểu nguyên nhân gia chủ làm như vậy, ban đầu các trưởng lão có chút bất mãn khi nghe những điều này xong chẳng những có chút bất mãn nào, ngược lại lại vô cùng ủng hộ cách làm của gia chủ. Đây tuyệt đối là quyết định sáng suốt, mặc dù đích thực sau lưng Mộ Chỉ Ly có bối cảnh, nhưng chỉ cần khả năng của chính nàng mở ra hết thảy cũng đủ làm cho người ta coi trọng.

   Bọn họ tin tưởng được bao lâu, Mộ Chỉ Ly có thể mở ra được thế giới (thế lực) riêng của mình, nhân vật như thế thành tựu trong tương lai tuyệt đối sai. Chì cần nhìn đến những biểu của nàng tại, liền có thể đủ xác định điểm này.

   Nhìn thái độ biến hóa của chư vị trưởng lão, đáy mắt Hàn Thành Hạo cũng lên nụ cười. Nhìn các lão gia hỏa này lộ ra vẻ mặt kinh ngạc như vậy đúng là có cảm giác thành tựu, cũng may ban đầu thời điểm chính kinh ngạc ở trong phòng có những người khác nhìn thấy.

   Cũng may lúc trước nghĩ đến điều tra chút tin tức, nếu hôm nay mà từ trong miệng Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly nghe được những lời này, sợ là chính cùng các vị trưởng lão so với cũng khá hơn chút nào.

   “Về phần tuyên bố Mộ nương là nữ chủ nhân tương lai của Hàn gia ta, mọi người có thể cảm thấy còn hơi sớm, lúc trước ta đây cũng có nghĩ tới điểm này.” Hàn Thành Hạo chậm rãi lên tiếng , sau khắc lời xoay chuyển: “Song, Lăng Lạc Trần của Thần Quyết Cung cùng với Tư Đồ Diêu của Dược Tông đối với Mộ Chỉ Ly đều có ý nghĩ khác, nếu sớm xác định, kết quả cuối cùng đúng là khó mà .

   Mộ Chỉ Ly trở thành người của Hàn gia ta, thuận tiện Hàn gia ta vô cùng có khả năng xuất thêm gã Sinh Tử cảnh cường giả! Tin tưởng mọi người đều có thể hiểu gã Sinh Tử cảnh cường giả đối với cả gia tộc đắc ý sao?”

   Nghe như thế, các vị trưởng lão cũng là ngẩn ra.

   Sinh Tử cảnh cường giả!

   Mặc dù đối với thế gia như bọn ,thực lực của Sinh Tử cảnh cường giả cách nào quên. Dù sao đến trình độ như bọn họ này, loại thực lực đối với gia tộc chỉ có thể làm lên phần tác dụng, mà Sinh Tử cảnh cường giả là ý nghĩa cho thực lực của toàn cả gia tộc.

   Giữa các thế gia so đấu chủ yếu so sánh chính là Sinh Tử cảnh cường giả! Có thể tưởng tượng muốn vào Sinh Tử cảnh khó khăn cũng lớn, giống như cả Hàn gia bị vây ở Thiên Huyền Cửu cảnh coi là ít, nhưng mọi người cũng như là dừng lại ở trạm kiểm soát cách nào tới bước.

   Sinh Tử cảnh nhất định phải đối với (tử) chết có thể hiểu được, đối với thiên địa có thể hiểu được mới có thể thành công bước vào. Cũng phải là Thiên Lực đạt tới trình độ hùng mạnh là có thể dễ dàng bước vào, cũng chính vì vậy mà ở Đại Lục Thiên Huyền người tiến vào sinh tử cảnh cường giả mới ít như vậy.

   Song, Mộ Chỉ Ly hôm nay lộ ra tiềm lực để cho mọi người ràng biết nàng có khả năng thành công tiến vào Sinh Tử cảnh lớn vô cùng! riêng gì điểm này, tương lai nàng ở dược sư đạt thành tựu cũng tuyệt đối thấp! Chỉ cần điều này thôi cũng đủ (chống đỡ) thay thế thế lực sau lưng rồi!

   “Gia chủ vẫn là ngươi nghĩ chu đáo, bọn ta cảm thấy bằng ….”

   “Từ hôm nay bắt đầu, ở Hàn gia có ai dị nghị đối với chuyện Như Liệt cùng Mộ nương ở chung chỗ nữa!”

   . . . . . .

   Sau khi Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt từ Nghị đường ra khỏi lên tiếng hỏi: “Liệt, chuyện cứ như vậy giải quyết sao?” Nàng cho là nàng phải đối mặt với chất vấn của các vị trưởng lão, chưa từng nghĩ đến dường như như chuyện gì căn bản cũng có, nàng cứ như vậy ra.

   Nhìn bộ dáng nghi ngờ của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt khỏi nở nụ cười: “Cha ta trực tiếp tuyên bố tin tức kia, vấn đề cũng lớn rồi. Tin tưởng tại cha ta cùng các vị trưởng lão thương lượng chuyện này. Cha ta có thái độ rất ràng, vô cùng ủng hộ chúng ta, cho nên tại chúng ta cần lo lắng.”

   “Hàn bá phụ tại sao phải ủng hộ chúng ta như vậy?” Nàng thấy ràng Hàn Như Liệt ngay lúc đó kinh ngạc, hiển nhiên lúc trước thái độ của Hàn Thành Hạo cũng phải là như vậy, tại sao ở trong thời gian ngắn phát sinh biến hóa lớn như vậy?

   Hàn Như Liệt lắc đầu: “Ta cũng lắm, có lẽ là bởi vì nàng rất ưu tú, huống chi là ta đây rất thích nàng. Nếu là đồng ý, con của là ta đây phải khổ cả đời.”

   Mộ Chỉ Ly cau cau đầu mũi, ngón tay chỉ chỉ vào mi tâm của Hàn Như Liệt: “Vẫn là chàng nhiều!”

   Hàn Như Liệt đem bàn tay chỉ chỉ mi tâm mình nắm trong tay, : “Đừng động tới những thứ này, cha ta ý tứ rất ràng, những chuyện này vậy giao cho xử lý . Ta dẫn nàng thăm nhà chồng tương lai của nàng nha!”

   “Cái gì nha, đây chẳng qua là phương diện mà thôi, gia tộc của ta còn chưa có đồng ý đâu.” Mộ Chỉ Ly phản bác, nàng phảng phất cảm giác như mình bị Hàn Như Liệt cho ăn gắt gao . . . . . .

   Hàn Như Liệt si ngốc cười: “ phải a, ban đầu ông nội của nàng còn để cho ta thường xuyên tới. Mặc dù bên ngoài chưa , nhưng là cả Mộ gia cũng biết quan hệ của chúng ta .

   Nương tử, tại nàng nghĩ phủ nhận có thể là quá muộn rồi. Đời này ta là người của nàng, nàng thể đối với ta chịu trách nhiệm a!” Hàn Như Liệt giống như vô lại tựa đầu khoác lên vai Mộ Chỉ Ly .

   Hôm nay tâm tình của là quá tốt rồi! Lúc trước tưởng chuyện khó giải quyết như vậy mà hôm nay cũng giải quyết dễ dàng như vậy, trong lòng ràng hết thảy đây cũng là bởi vì biểu Chỉ Ly. nghĩ đến Chỉ Ly thế mà có biểu tốt như vậy, nếu phải Chỉ Ly có thực lực, lần này Hàn Thành Hạo cũng ủng hộ bọn họ như vậy.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt bên cạnh mặt dạn mày dày tựa vào người mình có chút bất đắc dĩ: “Chàng vô lại!”

   Nghe Mộ Chỉ Ly , Hàn Như Liệt cũng thể để ý: “ đến hai chữ vô lại này ta còn có chút hoài niệm, ban đầu nương tử nhưng vẫn đề gọi ta vô lại, gọi nhiều hai tiếng này để ta nghe chút.”

   “. . . . . .”

   “Nương tử?”

   “. . . . . .”

   “Nương tử, nàng sao ? ra xưng hô vô lại thế này cũng tệ lắm, bất quá ta thích nàng gọi ta là tướng công hơn.”

   “. . . . . .”

   Mộ Chỉ Ly biết nên cái gì nữa, đối mặt với Hàn Như Liệt vô lại như vậy nàng luôn luôn là có cách .

   “Nương tử” Hàn Như Liệt lần nữa lên tiếng

   Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi qua, lúc nàng chuẩn bị nổi đóa, lời của Hàn Như Liệt kế tiếp lại làm cho lời của nàng chỉ có thể ở trong cổ họng.

   “Ta nàng.”
   Last edited: 13/11/14
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :