(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 41: Hàn Như Hạo
   Nghe được Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, sắc mặt tự chủ biến thành nhu hòa, nhìn Hàn Như Liệt cũng biết nên cái gì cho phải. hướng mình biểu lộ tình cảm, mặc dù vẫn biết tâm ý của , nhưng thời điểm nghe được cũng có cảm giác rất khác lạ.

   Nhìn vẻ mặt Mộ Chỉ Ly sợ run, Hàn Như Liệt dùng sức kéo làm Mộ Chỉ Ly ứng phó kịp kéo vào ngực mình, hướng về phía cánh môi đào mà mình vẫn hằng mơ tưởng hôn xuống.

   Cảm thụ được phấn môi mềm mại, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy đầu óc trống rỗng.

   Vốn là chỉ muốn chuồn chuồn lướt nước (hôn ) mà hôn nàng, nhưng môi của nàng giống như là có ma lực khiến cho mê muội chịu rời .

   Nàng nghĩ tới lại đột nhiên như vậy đối với mình, miệng bị bịt kín, còn chưa kịp phản ứng, hàm răng bị cạy mở bá đạo. Đầu lưỡi truyền đến trận cảm giác tê dại khó mà hình dung, bị nam nhân dùng sức từng chút từng chút mút lấy.

   Theo nụ hôn dần dần xâm nhập, Mộ Chỉ Ly cảm giác khí lực người mình dần dần tiêu tán, cả người đều xụi lơ ở trong ngực Hàn Như Liệt, sắc mặt ửng hồng.

   Cho đến khi Mộ Chỉ Ly thở được nữa Hàn Như Liệt lúc này mới lưu luyến rời môi đào mê muội của nàng, Hàn Như Liệt ở bên tai Mộ Chỉ Ly : “Nương tử, nàng là của ta.” Ngữ điệu ôn nhu nhưng đầy dẫy bá đạo tham muốn giữ lấy, đôi con ngươi tràn đầy thâm tình nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Vẫn dựa ở trong ngực Hàn Như Liệt, lúc này Mộ Chỉ Ly mới phát ra dưới góc độ này nhìn dường như có loại mị lực tả nổi. Đại khí, cuồng ngạo lại làm cho người mê muội, khỏi có chút say đắm.

   Nhìn thấy tia say đắm trong mắt Mộ Chỉ Ly, nụ cười nơi khóe miệng Hàn Như Liệt càng sâu. Ở thế giới này những say đắm coi là ít, nhưng chỉ có quan tâm người đó là Chỉ Ly. Đây là lần đầu tiên phát trong mắt Chỉ Li có cảm xúc ràng như thế, có thể nào vui?

   Đợi Mộ Chỉ Ly kịp phản ứng sau chẳng qua là cáu giận trợn mắt nhìn Hàn Như Liệt cái, mới vừa rồi quá đột ngột làm cho nàng lâm vào bẫy rập ôn nhu do Hàn Như Liệt vì nàng mà tỉ mỉ bố trí. cánh môi dường như vẫn còn lưu lại độ ấm của Hàn Như Liệt, cảm giác như vậy. . . . . .

   Hàn Như Liệt nhìn vành tai đều hồng toàn bộ của Mộ Chỉ Ly, thầm than bảo bối của mình vĩnh viễn mê người như vậy. Nhìn bộ dáng nàng đỏ mặt, mình thể tiếp tục trêu ghẹo nàng, nếu sợ là mặt cũng biết dấu vào đâu nữa rồi.

   “Ly nhi, ta dẫn nàng xem phòng của ta chút .” Hàn Như Liệt cười , lôi kéo tay Mộ Chỉ Ly liền hướng phía phòng mình tới.

   Mộ Chỉ Ly trầm mặc , tùy ý Hàn Như Liệt lôi kéo nàng, chỉ cảm thấy hai gò má nóng lên. biết mới vừa rồi có người khác nhìn thấy hay , điều này là quá. . . . . .

   Cho đến khi Mộ Chỉ Ly tới phòng Hàn Như Liệt, lúc này mới khôi phục bình thường.

   Phòng Hàn Như Liệt rất là đơn giản, phòng xa hoa giống với phong cách Đại thiếu gia, bất quá phòng Hàn Như Liệt lại làm cho người ta cảm thấy rất là thoải mái, bố trí mang theo cảm giác tao nhã vài phần. Bên trong nhà rất là sạch , tất cả đồ đều bày đặt chỉnh tề.

   Song, đầu tiên Mộ Chỉ Ly chú ý cũng phải là hết thảy mọi thứ, bởi vì tầm mắt nàng dừng lại ở bức họa treo ở trung tâm bức tường.

   Trong bức họa là mặc bộ áo màu trắng, tay cầm thanh kiếm màu xanh ngọc, tay áo tung bay, sắc mặt lạnh nhạt.

   Người này trừ nàng ra còn có thể là ai, ngũ quan vẽ cực kỳ tinh sảo, cùng bản thân nàng kém bao nhiêu, ngay cả khí chất kia cũng được bức họa này mô tả vô cùng nhuần nhuyễn. Nếu cẩn thận quan sát làm sao có thể họa ra được bức tranh như vậy?

   Hàn Như Liệt thấy Mộ Chỉ Ly vẫn nhìn bức họa tường, khỏi lên tiếng : “Tranh này như thế nào?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Vẽ đấy rất tốt, đây là do vị họa sĩ nào vẽ ra vậy? Dựa vào miêu tả của chàng liền có thể vẽ được giống như phải quá lợi hại sao.” Kể cả các họa sĩ trước kia nàng thấy cũng chưa bao giờ thấy qua có ai vẽ như vậy.

   Nghe vậy, độ cong khóe miệng Hàn Như Liệt càng mở rộng, từ phía sau lưng ôm cả người Mộ Chỉ Ly : “Tướng công của nàng là ta đây vẫn luôn rất lợi hại, thế mà đến hôm nay nàng mới biết được?”

   Mộ Chỉ Ly xoay đầu lại, kinh ngạc nhìn Hàn Như Liệt, chỉ vào bức họa : “Đây là chàng vẽ?”

   “Trừ tướng công nàng ra còn ai có thể vẽ ra được nàng như vậy?” Hàn Như Liệt cười , trong ba năm Mộ Chỉ Ly chiến trường Thiên Huyền, thời điểm tưởng niệm Chỉ Ly liền họa bức tranh này, hôm nay kỷ năng càng thành thạo.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly tràn đầy cảm động, nàng hiểu nếu phải vô cùng để ý tới mình, làm sao có thể đem mình vẽ rất như thế? Thậm chí ngay cả đám sợi tơ con cũng đều vẽ linh hoạt đến cực hạn.

   Hai tay còn đặt bên hông Hàn Như Liệt, cảm thụ được nhịp tim đập của Hàn Như Liệt. Nàng cảm thấy giờ khắc này là đẹp, mặc dù xuyên qua cũng phải như nàng suy nghĩ, ở chỗ này có thể gặp được Liệt chính là hạnh phúc lớn nhất cả đời này của nàng, hạnh phúc đến mức những phân tiếc nuối liên quan kia cũng đều hoàn toàn biến mất.

   “Liệt, có chàng tốt.” Mộ Chỉ Ly đều phát ra từ trong lòng.

   Trong ngày thường nàng rất lâu có cùng Liệt ở chung chỗ, đều là chia ra tu luyện, nhưng ở thời điểm đơn nghĩ tới còn có người ủng hộ mình, nàng lại tràn đầy lực lượng.

   Hàn Như Liệt gì, cũng đem Chỉ Ly ôm chặt hơn. Nếu có thể, hi vọng mỗi ngày đều có thể cùng Chỉ Ly ở chung chỗ, bất quá ngày này cũng xa.

   Cũng lâu lắm, Hàn Dạ xuất ở hai người trước mặt trước.

   “Thiếu chủ, gia chủ gọi ngươi qua chuyến, có số việc muốn cùng ngươi dặn dò. Gia chủ còn để cho Mộ Chỉ Ly đem Hàn gia coi thành nhà mình là được, cần có cái gì bận tâm.” đến đây, mặt Hàn Dạ cũng lộ ra nụ cười.

   Thời điểm ban đầu Thiếu chủ lần đầu tiên nhìn thấy Mộ nương ở bên cạnh, khi đó chỉ cảm thấy giữa Thiếu chủ cùng Mộ nương chênh lệch quá lớn, mặc dù vô cùng hi vọng Thiếu chủ có thể cùng Mộ nương ở chung chỗ, nhưng cũng cảm thấy loại khả năng này có chút .

   Ở lúc ấy trong mắt của , cho dù tương lai Thiếu chủ cùng Mộ nương ở cùng chỗ, người của Hàn gia cũng tuyệt đối đồng ý. Chưa từng nghĩ thời gian ngắn ngủn mới hơn ba năm xảy ra biến hóa lớn như vậy, mới vừa rồi nghe được gia chủ để cho Mộ nương đem Hàn gia coi như chính nhà mình hồi lâu sau cũng chưa kịp phản ứng.

   Người Hàn gia đón nhận Mộ nương, vì Thiếu chủ mà cảm thấy vui vẻ!

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt trong mắt mang theo vẻ giảo hoạt gật đầu : “Chỉ Ly, ta đây trước chuyến, rất nhanh trở lại. Nàng có thể tùy tiện xem chút, cha ta hãy đem tất cả nơi này coi như nhà mình.”

   Mộ Chỉ Ly liếc Hàn Như Liệt cái: “Ta biết rồi, chàng mau .” Nhưng trong lòng cảm thấy rất vui vẻ, nếu gia chủ Hàn gia có thể ra như vậy, chính là hai người bọn họ ở chung chỗ có bất cứ vấn đề gì nữa. Chẳng lẽ ở trong khoảng thời gian ngắn như vậy, gia chủ Hàn gia thuyết phục được các trưởng lão khác?

   Đây là lần đầu tiên mặt Hàn Như Liệt nở nụ cười nhìn Hàn Thành Hạo, : “Gia chủ, ngài có chuyện gì muốn giao cho con?”

   Nhìn thấy nụ cười của Hàn Như Liệt, mặt Hàn Thành Hạo cũng lộ ra nụ cười như như : “Các trưởng lão có ý kiến khác toàn bộ giải quyết, có thể Hàn gia thừa nhận hai người các ngươi ở chung chỗ.

   Nếu lần này là tuyên bố rồi, ta hi vọng hai người các con là có thể mãi mãi như thế, chớ để xuất cái gì ngoài ý muốn. Ta cũng có thể nhìn ra được Mộ nương là vị tốt nương, ngươi hãy đối xử tốt hơn với người ta.”

   “Ngài yên tâm , chúng con nhất định rất tốt .”

   “Con. . . . . .”

   . . . . . .

   Đợi sau khi Hàn Như Liệt rời , Mộ Chỉ Ly ngây ngốc ở trong phòng có việc gì làm liền ran ngoài cửa phòng. Nàng cũng muốn thăm Hàn gia chút, dù sao đây cũng là nơi Liệt sinh sống.

   Mộ gia tuy lớn, nhưng cần bao lâu thời gian có thể đem trọn Mộ gia đều qua lần, có thể tưởng tượng muốn đem Hàn gia này xem lần cũng đơn giản như vậy. XChung quanh vùng này, dường như cũng chỉ có gia tộc Hàn gia này, ở địa phương xa cũng thiếu những gia tộc phụ thuộc vào Hàn gia

   Đó là lúc nàng cùng Hàn Như Liệt tới Hàn Như Liệt giới thiệu, mặc dù nàng cũng có thấy được sức mạnh chân chính, nhưng cũng có thể cảm nhận được nội tình thế gia. Nàng ở bên ngoài nhìn thấy ít đệ tử kia, nếu đặt ở Thiên Thăng Quốc cũng đều được coi là nhân vật chính, nhưng ở Hàn gia chỉ là đệ tử tầm thường ở ngoài thôi.

   Nghĩ đến vậy đệ tử dòng chính thực lực lại càng cần phải , ở nơi này chính là hình thức gia tộc có thể đạt được rất nhiều tài nguyên tốt để tu luyện, bất quá cạnh tranh cũng là vô cùng kịch liệt.

   Mộ Chỉ Ly mặt nở nụ cười đánh giá hoàn cảnh ở Hàn gia, vào giờ khắc này chỉ cảm thấy mình tạm thời buông xuống vỏ bọc bên ngoài, vui vẻ buông lỏng lần.

   Hàn Như Hạo vẻ mặt buồn bực từ trong nhà ra, mới vừa rồi cực kỳ hưng trí tìm ông nội của mình hỏi xem gia chủ ở nghị đường cái gì, lại bị trừng mắt bắt chạy ra, khiến cho giải thích được .

   gần đây cũng làm chuyện gì sai a, làm sao lại đối với phát giận rồi? là kỳ quái!

   Song, sau khắc, hai mắt Hàn Như Hạo tỏa sáng! mỹ nhân áo trắng xuất ở trong tầm mắt của , này vừa nhìn liền lập tức bị hấp dẫn.

   Cực phẩm a! Đây tuyệt đối là cực phẩm nhân gian!

   từng coi mắt rất nhiều nhưng còn chưa từng thấy qua bất kỳ nào có thể cùng trước mắt này đánh đồng. Áo váy màu trắng làm cho nàng như như (phiêu miểu), khí chất vương bụi trần giống như tiên nữ trong lòng mỗi người đàn ông vẫn thường ảo tưởng.

   khỏi đưa tay vuốt vuốt hai mắt của mình để xác định mình có nhìn lầm, chính là ở chỗ này, cũng phải là huyễn tượng (ảo giác)! Hàn gia làm sao lại có dung mạo xinh đẹp như vậy, sửa sang lại phen quần áo của mình rồi nhanh chóng hướng bạch y mỹ nhân tới.

   “Vị nương này, biết là tiểu thư nhà ai?” Mang nụ cười mặt Hàn Như Hạo giọng hỏi

   Mộ Chỉ Ly tới tới lại đột nhiên phát gã nam tử xuất ở trước mặt mình, nam tử thân hình cao lớn, khí vũ hiên ngang, tướng mạo rất là tuấn dật, sợ là bắt sống tâm của ít .

   Chẳng qua là đầu tiên nhìn, Mộ Chỉ Ly đối với nam tử này rất vui. Kia trong mắt dục vọng chút nào che dấu làm cho nàng cảm thấy khó mà chịu được, mặc dù ngoài mặt thoạt nhìn nghiêm trang, nhưng tình cảm trong mắt cũng che dấu được.

   Nhất là khinh bạc vẻ ở khóe mắt kia, vừa nhìn liền biết đây tại tại là Hoa Hoa Công Tử. Nàng Mộ Chỉ Ly gặp mặt ít người, người đối với nàng có ý nghĩ (ái mộ)cũng ít, nhưng người chút nào che dấu như thế này là lần đầu tiên nhìn thấy.

   “Cùng ngươi liên quan.” Mộ Chỉ Ly liền xoay người , nếu cảm thấy thích, nàng cũng muốn tiếp tục dây dưa cùng . Đây dù sao cũng là Hàn gia, tên nam tử này có thể là tử tôn dòng chính của Hàn gia, lần đầu tiên tới liền xảy ra xung đột có chút thích hợp.

   Hàn Như Hạo thấy mỹ nhân thế mà lại quay đầu rời cũng sững sờ, chợt trong mắt lại nhiều hơn hồi hứng thú. Có rất ít nhìn thấy xong lại có thể làm như vậy, khó có thể nhưng lại cố ý làm nổi lên hứng thú của ? phải thừa nhận, là hứng thú của bị nàng gợi lên.

   Thân hình vừa động lần nữa xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, chặn lại đường của Mộ Chỉ Ly: “ nương, nếu tới nhà chúng ta liền chầm chậm chút, cần gì phải vội vã như vậy?”

   Mộ Chỉ Ly chân mày cau lại, sắc mặt lạnh lùng: “Tránh ra, ta có thời gian cùng ngươi chuyện phiếm.”

   “Ôi, còn tính là đùa bỡn nữa? , ngươi là tiểu thư nhà ai? Ta cho ngươi biết, chỉ cần theo ta, ta bảo đảm ngươi trôi qua thư thư phục phục (thư thái, sung sướng).” Hàn Như Hạo mặt đều là đắc ý: “Ngươi muốn cái gì có cái đó, có Hàn gia làm hậu thuẫn của ngươi ngươi liền bay lên đầu cành làm Phượng Hoàng.”

   Nghe vậy, từ đáy lòng Mộ Chỉ Ly cười lạnh tiếng nhìn Hàn Như Hạo rất khó chịu. Hoa Hoa Công Tử như vậy nàng gặp ít, bởi vì ở thế gia cùng với môn phái chứng kiến nam tử phần lớn đều có tu dưỡng, cũng loại người như vậy tồn tại.

   “Ta tránh ra!” Nàng có thể cảm nhận được nam tử trước mặt này tu vi thấp, hơi thở so với nàng mạnh hơn ít, nhưng là dù vậy, nàng cũng có cái gì phải sợ. Dù sao nàng ngoài trừ tu vi còn có y thuật!

   Nụ cười mặt Hàn Như Hạo dần dần thu liễm, mặt mang theo tia lạnh lẽo: “Những giả bộ thanh cao như ngươi vậy ta thấy ít, nên biết xấu hổ. Nữ nhân Hàn Như Hạo ta coi trọng người nào, cái nào có thể thoát khỏi lòng bàn tay của ta!”

   Nghe được ba chữ Hàn Như Hạo kia, Mộ Chỉ Ly lập tức liền kịp phản ứng. Người ở sau lưng hại Hàn Như Liệt phải là Hàn Như Hạo tôn tử của Tam Trưởng lão sao? nghĩ tới đúng là oan gia ngõ hẹp a!

   “Ngươi chính là Hàn Như Hạo?”

   Thấy mặt sắc Mộ Chỉ Ly rốt cục thay đổi, mặt Hàn Như Hạo cũng lộ ra vẻ đắc ý: “Làm sao? tại rốt cục nghĩ thông suốt?”

   Mộ Chỉ Ly cười lạnh tiếng: “Ta xem được ngươi, ta thích chính là Hàn Như Liệt.”

   Hàn Như Hạo giận tím mặt: “Ngươi coi là thứ gì? Thế nhưng nhìn được ta? Hôm nay bất kể ngươi nhìn được hay , ngươi đều trở thành người của Bổn công tử!” Ở cả Hàn gia hận nhất chính là Hàn Như Liệt, nếu là có Hàn Như Liệt vị trí Thiếu chủ liền rơi đầu của rồi.

   Trong ngày thường khắp nơi cũng bị Hàn Như Liệt áp chế, hiểu Hàn Như Liệt người mặc Hồng Y nghiệt như vậy tại sao các đều chỉ có thể nhìn thấy mình? Mình đến tột cùng kém ở nơi nào?

   phục, cố gắng tu luyện như vậy nhưng luôn kém hơn Hàn Như Liệt chút, cho nên trong ngày thường chỉ có thể đem mọi chuyện đều làm được tốt nhất. Lần trước mất tâm tư lớn như vậy hạ độc Hàn Như Liệt, vốn tưởng rằng nhất định có thể thành công lại nghĩ đến lại bị biết được.

   vẫn luôn thích Đinh Thục Nghi, hết lần này tới lần khác trong mắt Đinh Thục Nghi chỉ có Hàn Như Liệt, căn bản ! Ở trong mắt Đinh Thục Nghi, Hàn Như Hạo căn bản có tư cách cùng Hàn Như Liệt sánh vai!

   Tại sao, nghĩ mãi mà ! tại vất vả nhìn thấy bạch y mỹ nhân, nàng thế nhưng cũng thích Hàn Như Liệt?

   Nghĩ tới những điều này, Hàn Như Hạo liền chuẩn bị mạnh mẽ lôi Mộ Chỉ Ly !
   Last edited: 13/11/14
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 42: Hàn Như Liệt tức giận
   lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị xuất thủ, nghe được tiếng gầm lớn: “Hàn Như Hạo, ngươi buông tay cho ta!”Hai người xoay đầu lại, chỉ thấy Hàn Như Liệt trong ngày thường luôn tà mị cười lúc này lại mang bộ mặt tức giận, bước nhanh hướng phía bọn họ tới.

   Hàn Như Liệt trở lại trong phòng có nhìn thấy Chỉ Ly liền biết nàng ra ngoài nhìn chút, cho nên hướng phía bên này tới nhưng vừa lúc nghe được lời của Hàn Như Hạo. Mọi chuyện dĩ vãng có thể thèm để ý, nhưng Hàn Như Hạo lại dám đối đãi như thế với Ly nhi của !

   Nhìn thấy vẻ giận dữ của Hàn Như Liệt, Hàn Như Hạo đầu tiên là sửng sốt, liền thèm để ý chút nào tiếp tục đưa tay kéo Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly quang chú ý tới Hàn Như Liệt cũng có chú ý tới hành động của Hàn Như Hạo, bỗng chốc bị kéo khửu tay .

   phải là nữ nhân sao? đúng là tin Hàn Như Liệt có thể đối với như thế nào. Phải biết rằng Hàn Như Liệt đối với nữ nhân luôn luôn có hứng thú, qua nhiều năm như vậy Hàn Như Liệt mặc dù ngoài mặt thoạt nhìn cùng quan hệ tệ, nhưng lại chưa bao giờ từng phát sinh qua điều gì.

   nên với Hàn Như Liệt là nam nhân tốt, người nam nhân nào háo sắc? cũng bắt đầu hoài nghi Hàn Như Liệt có phải hay căn bản là thích nữ nhân.

   “Ô ô u, Nhị đệ đây là nữ nhân mà tức giận sao?” Hàn Như Hạo vẻ mặt khinh thường cười : “Từ lúc nào Nhị đệ nghĩ đến nữ nhân rồi? Dù sao nữ nhân đối với ngươi mà trọng yếu, phải chăng là tặng cho ca ca ta, ta nhớ phần nhân tình này của ngươi.”

   Hàn Như Liệt cũng có để ý tới Hàn Như Hạo, tới nhanh như tia chớp chiêu trực tiếp đánh úp về phía tay Hàn Như Hạo, ở dưới tình huống Hàn Như Hạo có phòng bị là trực tiếp đem tay của Hàn Như Hạo cắt đứt, Hàn Như Hạo buông tay Hàn Như Liệt liền nhanh chóng đem Mộ Chỉ Ly kéo đến bên cạnh mình .

   “Răng rắc”

   thanh tiếng xương gảy lìa vang lên, ở nơi an tĩnh này trong hoàn cảnh này lại để tiếng vang lớn dị thường.

   Sắc mặt Hàn Như Hạo đột nhiên trở nên tái nhợt, trận đau nhức từ khuỷu tay truyền đến, mồ hôi lạnh tự chủ từ trán rỉ ra: “Hàn Như Liệt, ngươi điên rồi! Lại dám phế tay của ta? Ta muốn ngươi phải trả giá nhiều!” Hàn Như Hạo trong mắt đầy tia máu tức giận quát

   Song, Hàn Như Liệt như phảng phất chưa từng nghe tới, ôn nhu hỏi: “Chỉ Ly, nàng sao chớ?”

   Mộ Chỉ Ly cười : “Ta sao.” Vốn là tính động thủ, lại chưa từng nghĩ Liệt lại tới kịp thời như vậy. Thời điểm lần đầu tiên thấy Liệt chính là lúc cứu mình, lần thứ hai ở di tích kia cũng giống như trước, chẳng qua là lần này Liệt dường như là giống.

   Đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy vẻ giận dữ của Liệt, nhưng nàng cảm thấy trong lòng rất là ngọt ngào. Bởi vì nàng, Liệt mới có thể tức giận như vậy. phải thừa nhận loại cảm giác được người bảo vệ là rất tốt.

   Hàn Như Liệt đánh giá Mộ Chỉ Ly vòng xác định có chuyện gì xong lúc này mới yên lòng lại. nghĩ tới mình mới rời chút xảy ra chuyện như vậy, Hàn Như Hạo ở trong gia tộc địa vị cũng yếu, tu vi năng lực cũng sai, chẳng qua là khuyết điểm rất lớn, đó chính là háo sắc!

   Phàm là xinh đẹp, có chút nào ngoài ý muốn bị hấp dẫn, cũng chính vì vậy biết giết hại bao nhiêu thiếu nữ rồi. Chỉ bởi vì là tôn tử thuộc dòng chính của Hàn gia, mặt coi phong lưu phóng khoáng như là khí vũ hiên ngang, cho nên luôn có ít tràn đầy ảo tưởng đến gần , chẳng qua là Hàn Như Hạo ràng là cầm thú căn bản biết tình cảm là gì.

   Vốn dựa theo ý nghĩ của thường giờ này Hàn Như Hạo đều ở trong phòng tu luyện, dù sao hoạt động vào buổi tối nhiều hơn so với ban ngày, chưa từng nghĩ hôm nay ban ngày thế mà lại xuất , còn gặp được Chỉ Ly. Cũng may xuất kịp, người Chỉ Ly thủ đoạn ít, nhưng Hàn Như Hạo là loại người hèn hạ vô sỉ, cuối cùng chừng ăn thiệt thòi.

   Bất luận như thế nào, Hàn Như Hạo dám đánh tâm tư với Chỉ Li, hôm nay (Liệt)tuyệt đối thể tha ta (Như Hạo)!

   Hàn Như Hạo nhìn Hàn Như Liệt cùng mỹ nhân áo trắng bộ dáng tình nùng ý mật, ngay tại lúc này mình hoàn toàn bị xem .

   “Hàn Như Liệt!” Hàn Như Hạo nghiến răng nghiến lợi

   Hàn Như Liệt lúc này mới đem tầm mắt chuyển đến trước mặt Hàn Như Hạo, gương mặt luôn luôn cười lúc này lại lạnh lùng tả nổi: “Hàn Như Hạo, ngươi vì hành động của ngươi hôm nay mà trả giá nhiều.”

   Giọng lạnh lùng rơi vào trong tai khiến Hàn Như Hạo khỏi cái giật mình, cũng nổi giận đứng lên: “Vì nữ nhân ngươi thậm chí ngay cả huynh đệ của mình cũng làm thương tổn, ngươi đừng tưởng rằng ngươi là Thiếu chủ là có thể muốn làm gì làm!”

   “Bành” Hàn Như Liệt đấm trực tiếp đánh úp về phía mặt Hàn Như Hạo.

   “Ta liền đánh ngươi thế nào? Nàng là vị hôn thê của ta! Bản thân ta muốn xem chút chuyện này truyền đến tột cùng là ngươi có lý hay là ta có lý!” Hàn Như Liệt tức giận , nghĩ đến mới vừa rồi màn làm e rằng dễ dàng tha thứ!

   Hàn Như Hạo như nằm mộng: “Nàng là vị hôn thê của ngươi? đùa gì vậy!” Hàn Như Liệt lúc nào lại toát ra vị hôn thê vậy? Đầu óc vừa chuyển liền nhớ đến chuyện.

   Ban đầu Hàn Như Liệt rời Hàn gia mấy tháng tựa hồ chính là vì nữ tử, bất quá nàng kia chẳng qua là hạng người vô danh, khó có thể chính là này bạch y mỹ nhân này?

   “Nàng là Mộ Chỉ Ly?” Hàn Như Hạo lên tiếng , rồi cũng thèm để ý chút nào cười : “Vị hôn thê? hạng người bừa bãi vô danh Hàn gia làm sao có thể tiếp nhận nàng? Ngươi khỏi quá ngây thơ rồi!”

   Hàn Như Liệt mặt mang theo vẻ cười lạnh: “Ta xem là ngươi ngây thơ mới đúng. Ngươi có thể dừng lại những hành động vô nghĩa kia được rồi, gia chủ tuyên bố Ly nhi là nữ chủ nhân tương lai của Hàn gia, những lời này hàm nghĩa gì tin tưởng là ngươi hẳn hiểu!”

   Nghe như thế, những đau đớn kịch liệt cánh tay đều bị Hàn Như Hạo đem quên : “Hàn gia làm sao có thể tiếp nhận có thân phận có bối cảnh như vậy?” Giọng tự chủ đề cao mấy phần, mọi tức giận vào giờ khắc này tiêu tán ít.

   Bởi vì có tâm tình quan tâm những thứ này, dĩ nhiên đối với Hàn Như Liệt hiểu rất tuyệt đối đem chuyện như vậy giỡn. Gia chủ tuyên bố Mộ Chỉ Ly là nữ chủ nhân này cũng chỉ có ý nghĩa ở điểm này, càng có ý nghĩa hơn là thân phận Thiếu chủ của Hàn Như Liệt ngồi thực vững rồi!

   Hàn Như Liệt là chủ nhân tương lai của Hàn gia, Mộ Chỉ Ly lại là nữ chủ nhân tương lai Hàn gia, đây chẳng phải chút hi vọng cũng có? Trong đầu khỏi nghĩ đến biểu khác thường mới vừa rồi của gia gia kia, từ điều này liên tưởng liền có thể đoán được đại khái tình hình!

   Trong mắt tự chủ lên tia kinh hoảng, nếu là như thế, kế tiếp sợ là rất thảm. Dĩ vãng mặc dù Hàn Như Liệt là Thiếu chủ Hàn gia, còn chưa từng khẳng định thân phận, cho nên mới dám có những hành động, Hàn gia sợ là phải đổi ngày. . . . . .

   Hàn Như Liệt nhìn sắc mặt Hàn Như Hạo biến hóa, Thiên Lực vào giờ khắc này cũng bộc phát tuôn ra ra, hơi thở cường hãn vào giờ khắc này lại càng tràn ngập ra. Bất luận là người nào, chỉ cần là động tới Chỉ Ly, cũng bỏ qua.

   Cảm nhận được hơi thở của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly sửng sốt. Lấy tu vi của nàng hôm nay mặc dù cách nào phán đoán được thực lực của Hàn Như Liệt, nhưng nàng lại có thể cảm thụ được hơi thở của Liệt so với Tư Đồ Diêu cùng Lăng Lạc Trần yếu, thậm chí còn mạnh hơn!

   Loại hơi thở này còn chưa có chân chính tấn nhập Sinh Tử cảnh, bất quá nàng lại cảm thấy khí này tức so với Thiên Huyền Cửu cảnh còn mạnh hơn, giống như ở giữa hai loại cảm giác này.

   Hàn Như Hạo mặt nhanh chóng lên vẻ kinh hãi: “Nửa bước Sinh cảnh! Ngươi thế nhưng bước chân vào nửa bước sinh cảnh!” Khó trách gia chủ lại như vậy, ra là Hàn Như Liệt bước chân vào nửa bước sinh cảnh.

   Ban đầu cùng với Hàn Như Liệt đồng thời đều ở Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh, nghĩ tới hôm nay Hàn Như Liệt thành công bước chân vào nửa bước sinh cảnh. Nửa bước sinh cảnh mặc dù phải chân chính là sinh cảnh nhưng cũng có khoảng cách xa.

   Có thể bước vào nửa bước sinh cảnh chính là ý nghĩa tuyệt đối có thể đặt chân vào Cinh cảnh chân chính! Đây bất quá là vấn đề thời gian, điều này ý nghĩa Hàn Như Liệt là Sinh cảnh cường giả! Mặc dù chỉ thua kém bước, nhưng giữa hai người thực lực khác biệt là rất lớn.

   còn biết lúc nào mới có thể bước vào nửa bước sinh cảnh, thậm chí cũng biết mình đến tột cùng có thể bước vào nửa bước sinh cảnh hay . Người dừng ở Thiên Huyền Cửu cảnh mà thể đột phá quá nhiều, ngay cả khi đối mặt với bình cảnh khổng lồ cũng cách nào lạnh nhạt.

   Hàn Như Hạo phản ứng cũng chậm, khi nhìn thấy hơi thở Hàn Như Liệt dâng lên cũng nhanh chóng phóng thích thiên lực trong cơ thể, biết sợ là hôm nay Hàn Như Liệt muốn cùng liều mạng.

   Từ ba năm này Hàn Như Liệt dành nhiều thời giờ để ý Mộ Chỉ Ly mà điều này khác với tất cả những khác thấy có thể nhìn ra đối với Mộ Chỉ Ly là chân thành. Vốn tưởng rằng Hàn Như Liệt tìm ở địa phương xa xôi là rất có nhãn quan, bây giờ nhìn lại ánh mắt Hàn Như Liệt cũng là tệ.

   “Hãy tới cho ta xem chút thực lực nửa bước sinh cảnh đến tột cùng là mạnh như thế nào!” Hàn Như Hạo lạnh lùng , cũng muốn xem chút biết để nửa bước sinh cảnh mà bao lâu nay vẫn thể đột phá thành công đến tột cùng mạnh bao nhiêu!

   Hàn Như Liệt có trả lời, nhìn về phía Hàn Như Hạo trong mắt tràn đầy lạnh lùng. sớm muốn giải quyết ta rồi, chỉ là lý do nào đành vẫn phải chịu đựng, chẳng qua là hôm nay có cách nào tha thứ dễ dàng.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng ở bên, ngay tại lúc này nàng có chen vào , bởi vì đây là cuộc chiến giữa hai người bọn họ, mà nàng chỉ cần ở bên yên lặng ủng hộ là tốt rồi. Nàng biết trận chiến này kết quả nhất định là Hàn Như Liệt tất thắng thể nghi ngờ.

   Càng là cảnh giới về sau chênh lệch giữa hai cảnh giới càng lớn, huống chi là chênh lệch giữa Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh cùng với nửa bước sinh cảnh? Trước kia nàng vẫn tò mò về thực lực của Hàn Như Liệt, nghĩ tới vậy mà quá mạnh.

   Khó trách có thể đạt được danh tiếng như vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly đầy dẫy loại cảm giác thỏa mãn. Nhìn thực lực Hàn Như Liệt mạnh, nàng cảm thấy so với thực lực của mình mạnh còn đáng cho người ta mừng rỡ hơn. phải thừa nhận, thực lực mạnh mẽ này có thể làm cho người ta có loại cảm giác thỏa mãn khó lên lời.

   Đây là nam nhân nàng thích nhất.

   Thiên Lực cả người Hàn Như Liệt bắt đầu khởi động, bàn tay to nhấc lên, ở bên cạnh liền xuất con Hỏa Lang (con sói màu lửa đỏ). Thể tích Hỏa Lang lớn gấp khoảng ba lần con sói thường, cả người có Liệt Hỏa thiêu đốt lên hừng hực, cùng với Hỏa Lang xuất nhiệt độ chung quanh trong nháy mắt cũng tăng lên cao rất nhiều.

   Hỏa Lang vừa xuất liền nhanh chóng hướng phía Hàn Như Hạo vọt tới, đường xá mang theo từng đạo ngọn lửa, thoạt nhìn rất là kinh khủng. Nếu bị nó lây dính đến, sợ là bị thiêu hủy lớp da.
   Last edited: 13/11/14
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 43: Kết quả của Hàn Như Hạo
   Nhìn thấy Hỏa Lang, Hàn Như Hạo hừ lạnh tiếng, bàn tay to giơ lên, đồng dạng đầu Hỏa Lang cũng trống rỗng xuất .

   Hai cái Hỏa Lang nhanh chóng đụng lại với nhau, cắn xé. Ngọn lửa nóng rực làm khí trở nên vặn vẹo, hai cái Hỏa Lang hoàn toàn do Thiên Lực ngưng tụ ra giống như có linh trí của mình điên cuồng cùng đối phương tiến hành đọ sức.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly liền biết đây sợ là vũ kỹ Hàn gia, cho nên hai người mới có thể huyễn hóa ra đồng dạng Hỏa Lang. Mặc dù chỉ có thể nhìn, nàng lại có thể nhìn ra được uy lực của Hỏa Lang này.

   Nếu phải Hàn Như Hạo cũng có thể huyễn hóa ra Hỏa Lang, muốn giải quyết nó rất dễ dàng. Dù sao Hỏa Lang này động tác rất là nhanh nhẹn, muốn ở trong khoảng thời gian ngắn công kích được nó rất khó khăn.

   Hỏa Lang của Hàn Như Hạo bị trọng thương, dù sao thực lực Hàn Như Liệt so với Hàn Như Hạo cao hơn hẳn bậc, nên Hỏa Lang huyễn hóa ra cũng cường đại hơn ít.

   Thấy thế, sắc mặt Hàn Như Hạo căng thẳng, lập tức lại lần nữa huyễn hóa ra đầu Hỏa Lang .

   Hàn Như Liệt cũng hề tạo ra Hỏa Lang nữa, hai tay phiên động, trong lúc đó kết ấn phức tạp nhanh chóng ngưng kết ra, xung quanh trung phảng phất như bị Thiên Lực kia hấp dẫn tràn vào trong cơ thể của .

   Đây cũng là đặc điểm nửa bước Sinh Tử, khi chiến đấu cũng có thể nhanh chóng đem Thiên Lực trong khí hấp thu vào trong cơ thể, đây cũng là nguyên nhân Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh thể nào chiến thắng nửa bước Sinh Tử. Cho dù là dựa vào Thiên Lực tiêu hao, cũng có thể giày vò đối phương cho đến chết.

   Cùng với kết ấn xuất trong tay Hàn Như Liệt, khí thế cường hãn cũng dần dần khuếch tán ra.

   Cảm nhận được khí thế cường hãn này, sắc mặt đột nhiên biến hóa. Mặc dù giữa hai người chỉ có cách nhau bước, nhưng Hàn Như Liệt phát tán ra uy thế lại làm cho dâng lên cảm giác khó mà chống cự. Chỉ có ở thực lực tuyệt đối chênh lệch mới có thể sinh ra cảm giác như thế, ! Cái này thể nào!

   Hàn Như Hạo ở trong lòng điên cuồng reo hò, đem cảm giác như vậy từ trong tâm phát ra, trong mắt đầy vẻ cam lòng. Sau khi Hỏa Lang thứ hai xuất , hai cái Hỏa Lang rốt cục thành công đem Hỏa Lang của Hàn Như Liệt phá hủy.

   Lập tức có chút nào do dự, hai tay lập tức phiên động, kết ấn phức tạp ở hai tay chậm rãi tạo thành, đồng dạng có cỗ uy thế cũng từ người phát ra ra.

   Phía sau lưng Hàn Như Liệt chợt dâng lên mảnh ánh lửa, ngọn lửa cực nóng phảng phất như có thể đem hết thảy đều thiêu đốt hết, ngọn lửa xinh đẹp quấn quanh, sóng lửa cuộn xoắn mà đến.

   Màu hỏa hồng làm nổi bật lên, Hàn Như Liệt giống như Hỏa Thần, màu đỏ của áo phảng phất bị biển lửa bao trùm, chỉ có thể nhìn đến gương mặt tuấn dật cùng với đầu tóc đen tung bay.

   Vốn là khí trời mát mẻ trong nháy mắt trở nên vô cùng nóng, đứng ở phía xa nhìn đây hết thảy và Mộ Chỉ Ly cũng bị nhiệt độ ảnh hưởng, trán rịn ra vài giọt mồ hôi. Hai mắt nhìn chăm chú vào hết thảy việc, biển lửa khổng lồ kia mà trong khoảng thời gian ngắn liền có thể biến ảo ra, thực lực như vậy quá mạnh mẽ.

   Lúc này, ở phía sau Hàn Như Hạo cũng là xuất vòng sáng màu đỏ, đem Hàn Như Hạo vây quanh ở trung tâm vòng sáng, vòng sáng tản ra cỗ chấn động kỳ dị. Mặc dù vòng sáng phụt lên lửa cháy, nhưng nhiệt độ cao, ngược lại lại có cỗ khí hàn từ trong đó phát ra.

   Hơn thế đồng thời, ở miệng Hàn Như Hạo thanh Tiểu Kiếm màu đỏ như máu bắt đầu từ trong miệng phụt lên ra. Tiểu Kiếm màu đỏ vừa xuất sau trong nháy mắt biến thành thanh kiếm bình thường rồi nhanh chóng tiến vào trong vòng sáng, sau khi Tiểu Kiếm tiến vào, vòng sáng phảng phất được rót năng lượng vào nhanh chóng vận chuyển, trong đó khí hàn tản mát ra càng phát ra nồng nặc.

   “Hỏa Lãng Thao Thiên!” Hàn Như Liệt quát lạnh tiếng, làn sóng lửa liền cuồn cuộn đánh tới Hàn Như Hạo, dường như muốn đem mọi thứ bao phủ ở bên trong sóng lửa.

   Lúc này sắc mặt Hàn Như Hạo cũng tốt nhìn, nghĩ tới Hàn Như Liệt thế mà luyện thành Hỏa Lãng Thao Thiên rồi, phải biết rằng Hỏa Lãng Thao Thiên này uy lực khổng lồ, bất quá tiêu hao Thiên Lực cũng cực kì khủng bố. Cho nên mặc dù bọn họ biết đến uy lực của Hỏa Lãng Thao Thiên nhưng cũng cách nào vận dụng, hôm nay ra khiến thấy được uy lực của nó.

   “Huyền Kiếm Quyển!” Hàn Như Hạo quát lớn tiếng, phía sau Huyền Kiếm Quyển liền xoay tròn hướng làn sóng lửa đánh tới.

   “Xì…Xì…Xì” hai người tiếp xúc cũng ngoài ý nghĩ tạo ra tiếng vang rung trời, bất quá nhìn trường cảnh kia cũng đẹp mắt dị thường.

   Thời điểm Huyền Kiếm Quyển gặp phải sóng lửa trong nháy mắt lớn hơn mấy lần, ngừng cắn nuốt sóng lửa, mà sóng lửa cũng từng đợt từng đợt phảng phất vĩnh viễn dừng lại dường như tận cùng ngừng vỗ vào mà đến.

   Hai người nghĩ tiếp xúc lẫn nhau làm hao mòn dần năng lượng của đối phương mà phát ra tiếng vang, năng lượng bốn phía chung quanh hết thảy giống như vào trong sóng lửa.

   Cỗ ba động này cực kỳ cường hãn, những người Hàn gia ở trong phòng tu luyện cảm nhận được chấn động mãnh liệt cũng rối rít chạy tới, này vừa nhìn mọi người cũng liền ngây ngẩn cả người.

   Hàn Như Liệt cùng Hàn Như Hạo hai người làm sao ra tay rồi? Nhìn bộ dáng kia hai người tựa hồ phải là luận bàn, mà là chân chính muốn đưa đối phương vào chỗ chết! Hơn nữa mọi người chú ý tới tay Hàn Như Hạo tựa hồ bị cắt đứt, mặc dù khép lại tốc độ rất nhanh, nhưng bọn họ cũng có thể nhìn ra đầu mối.

   Trong ngày thường mọi người đều biết quan hệ giữa hai người bọn họ tốt, nhưng lại chưa bao giờ từng biểu ràng như vậy, dù sao ở Hàn gia bọn họ cũng muốn chú ý thân phận, nhưng hôm nay đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

   “Đây là tại sao? Đại ca cùng nhị ca làm sao lại đánh nhau?”

   “Nhị ca hơi thở cường hãn lên rất nhiều a! Chẳng lẽ nhị ca bước đầu tấn nhập nửa bước sinh cảnh?”

   “Hẳn là như vậy, nếu có tấn nhập nửa bước sinh cảnh, nhị ca làm sao có thể thi triển Hỏa Lãng Thao Thiên đây?”

   “Đây là tại sao? Trong ngày thường mặt nhị ca luôn là nụ cười, nhưng bây giờ mặt nhị ca ràng chính là vẻ giận dữ a!”

   Các đệ tử Hàn gia rối rít thảo luận, hôm nay hai người biểu là quá kỳ quái. Trong ngày thường bọn họ cũng là động tác ngầm, minh mục trương đảm giống như vậy cũng là lần đầu tiên, ai cũng nghĩ ra nguyên nhân.

   Lúc này, ít người cũng là chú ý tới Mộ Chỉ Ly đứng ở bên.

   Thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, mọi người trong mắt tự chủ lên tia kinh diễm. Nàng này có thể là tuyệt đại giai nhân, lẳng lặng đứng ở đó liền làm cho người ta có cảm giác cách nào bỏ qua. Tuyệt mỹ gương mặt càng làm cho mọi người xem dời mắt, mặc dù đồng dạng là , ở thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, các nàng thừa nhận cũng được nàng kia lớn lên là xinh đẹp.

   có khí chất tướng mạo đẹp bọn họ gặp ít, nhưng lại chưa từng có ra thấy bất kỳ nữ tử nào có thể xinh đẹp thuần túy như thế, toát ra nhàn nhạt cảm giác xa cách lại làm cho người càng thêm muốn đến gần.

   Chẳng qua là, nữ tử như vậy làm sao lại xuất ở nơi này? Phải biết rằng Hàn gia đề phòng sâm nghiêm, nếu được cho phép bất luận kẻ nào cũng thể tới.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly nhìn phía hai người đại chiến, mọi người trong lòng khỏi liên tưởng ra khắc có thể . . . . . .

   “Chẳng lẽ đại ca cùng nhị ca chiến đấu là bởi vì kia?” người hướng nam tử bên cạnh lên tiếng hỏi.

   Nam tử suy nghĩ chút, cảm thấy có thể lại cảm thấy thể nào, nhíu mày : “Nếu là đại ca ta cảm thấy được khả năng rất lớn, nhưng nhị ca lúc nào vì nữ tử như vậy mà tranh đấu?”

   Người bên cạnh cảm thấy có lý: “Ta cũng cho là như vậy, nhị ca trừ Mộ Chỉ Ly ra đối với bất kỳ nào tựa hồ cũng có cảm giác.”

   Lời này vừa ra, hai người đồng thời mở to hai mắt nhìn, trăm miệng lời : “Chẳng lẽ nàng chính là Mộ Chỉ Ly?”

   Nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có khả năng này lớn nhất rồi, trừ cái đó ra bọn họ nghĩ ra những đích lý do khác .

   Mộ Chỉ Ly cũng có để ý mọi người đàm luận, nhưng hấp dẫn nhiều đệ tử như vậy, tin tưởng được bao lâu những trưởng lão kia cũng đến. Nếu là khi đó còn có giải quyết, tin tưởng các trưởng lão nhất định ngăn cản chuyện này, kể từ đó kết quả nàng cùng Liệt muốn liền đạt tới.

   Nghĩ tới đây, cây ngân châm màu đen xuất ở trong tay Mộ Chỉ Ly.

   Thiên Lực của Hàn Như Liệt bộc phát tuôn ra, làn sóng lửa cũng tăng nhanh tốc độ hướng Hàn Như Hạo dũng mãnh lao tới. Ở sóng lửa đánh sâu vào, Huyền Kiếm Quyển càng ngày càng cách nào chống đỡ, ngay cả trong lúc này Tiểu Kiếm màu đỏ xoay tròn tốc độ cũng chậm rất nhiều, tin tưởng được bao lâu Hàn Như Hạo liền duy trì được.

   Sắc mặt Hàn Như Hạo tái nhợt, giữa kiếm kia cùng có liên lạc, hôm nay thân kiếm bị hao tổn, cũng bị thương. ràng biết mình thể nào chiến thắng Hàn Như Liệt, mà bây giờ cũng chỉ có thể đủ sức chống đỡ thôi. Nếu phải toàn lực chống cự, sợ là Hàn Như Liệt chân chính đem mình tàn phá , bây giờ chỉ có thể tranh thủ thời gian chống đỡ đợi các trưởng lão đến.

   ở thời khắc Hàn Như Hạo phân tâm, ngón giữa Mộ Chỉ Ly bắn ra, cây ngân châm liền chính xác có lầm xâm nhập vào trong cơ thể Hàn Như Hạo. Hàn Như Hạo chỉ cảm thấy cỗ đau nhói truyền đến, cũng cách nào xem đến tột cùng là xảy ra chuyện gì.

   Hàn Như Liệt cũng nhìn thấu ý nghĩ của Mộ Chỉ Ly, nhất thời công kích trở nên càng thêm mãnh liệt. Ở sóng lửa bao vây Huyền Kiếm Quyển nhất thời lộ ra vẻ lảo đảo muốn ngã, thấy thế sắc mặt Hàn Như Hạo lần nữa tái nhợt thêm mấy phần.

   Đột nhiên, sóng lửa trong nháy mắt đem Hàn Như Hạo bao trùm, cả người đều biến mất ở bên trong sóng lửa, nhất thời truyền ra tiếng kêu (tê tâm liệt phế) thảm thiết.

   Thời điểm chư vị trưởng lão chạy tới chính là thấy bước này, muốn lên tiếng ngăn lại nhưng kịp rồi. Sắc mặt Tam trưởng lão đột nhiên trở nên khó nhìn, bàn tay to mở ra liền đem làn sóng lửa tách ra đem Hàn Như Hạo cứu ra ngoài.

   Chẳng qua là tại Hàn Như Hạo vô cùng thê thảm, áo người bị sóng lửa đốt cho còn gì, ngay cả tóc đầu cũng biến mất sạch , người tràn đầy khói bụi, thậm chí có chỗ bị ngọn lửa cháy làm da tróc thịt bong.

   Hàn Như Hạo trước khi bị sóng lửa cắn nuốt mở ra vòng năng lượng bảo hộ, chẳng qua là ngọn lửa kia năng lượng thức quá cường đại, kia vòng năng lượng bảo hộ chống đỡ được trong chốc lát liền biến mất triệt triệt để để. Vốn tưởng rằng hôm nay mình sợ là tươi sống chết cháy rồi, nghĩ tới mình còn sống, nghĩ tới đây mặt Hàn Như Hạo khỏi lộ ra nụ cười.

   Gió nhàng phất qua, Hàn Như Hạo chỉ cảm thấy thân thể chợt lạnh, vừa nhìn nhất thời phát quần áo của mình thế nhưng biến mất triệt triệt để để! Xung quanh các đệ tử lại càng nhìn cười ha ha, chỉ cảm thấy muốn tìm cái lỗ chui xuống.

   Lập tức nhanh chóng rời , mặc quần áo . . . . . .

   “Ha ha ha”

   “Quá khôi hài rồi.”

   Xung quanh đệ tử ôm bụng cười to, ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng khỏi cười ra tiếng. Chuyện mất mặt nàng gặp ít, nhưng kiểu mất thể diện này cũng là lần đầu tiên thấy. Hôm nay đối với Hàn Như Hạo mà cũng ngày khó quên.

   Rất nhanh, Hàn Như Hạo đổi lại y phục lần nữa xuất ở trước mặt mọi người, tới bên người Tam trưởng lão : “Gia gia, Nhị đệ đây là muốn đưa ta vào chỗ chết a!”

   Tam trưởng lão trợn mắt nhìn Hàn Như Hạo cái, mới vừa rồi là quá mất mặt quá xấu hổ rồi. Chợt quay mặt sang nghiêm túc : “Hàn Như Liệt, ngươi đây là ý gì? Hàn Như Hạo là thân huynh trưởng của ngươi, lần này ngươi lại dám hạ tử thủ?”

   “Tam trưởng lão là đổi trắng thay đen, Hàn Như Hạo phải là muốn đưa ta vào chỗ chết, chẳng qua là thực lực đủ mạnh đạt tới thôi.” Hàn Như Liệt cười lạnh

   Nghe vậy, mọi người cũng là ngẩn ra, sau khi kịp phản ứng cũng cảm thấy Hàn Như Liệt rất có đạo lý. Dù sao chuyện này lúc ban đầu là thế nào bọn họ cũng biết, chẳng qua là hai người đối chiến Hàn Như Liệt thắng, nhưng này cũng có thể đây là lỗi của Hàn Như Liệt.

   Lúc này, gia chủ Hàn Thành Hạo nghe thấy tin tức cũng là nhanh chóng chạy tới. Thứ nhất chính là nghe được Tam trưởng lão chất vấn, khẽ nhíu mày đứng ở bên cạnh Hàn Như Liệt.

   “Liệt nhi, đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?”

   Hàn Như Liệt chậm rãi : “Hàn Như Hạo định khinh bạc Chỉ Ly, ngăn cản Chỉ Ly đường để cho nàng rời , nếu là ta có kịp thời chạy tới, còn biết làm ra gì chuyện .”

   Lời này vừa ra, sắc mặt của mọi người cũng biến đổi. Sắc mặt Hàn Thành Hạo có chút khó chịu, nhìn về phía Hàn Như Hạo sắc mặt cũng trở nên bất thiện: “Chuyện này ?”

   Nghe Hàn Thành Hạo chất vấn, Hàn Như Hạo nhất thời cái giật mình, : “Ta biết nàng là Mộ Chỉ Ly, ta. . . . . .”

   “Đủ rồi!” đợi Hàn Như Hạo xong, Hàn Thành Hạo liền cắt đứt lời của : “Mặc dù ngươi biết nàng là người nào, đối mặt xa lạ ngươi có thể làm như thế sao? Thân là đại đệ tử Hàn gia, ngươi làm ra chuyện như vậy rồi còn mặt mũi tới chất vấn Như Liệt?”

   Nghe được Hàn Thành Hạo , sắc mặt Tam trưởng lão cũng là khó coi. cũng còn nghĩ đến Hàn Như Hạo làm ra chuyện như vậy, chẳng qua là gia chủ chỉ trích khỏi cũng quá nghiêm trọng: “Gia chủ, Như Hạo cũng phải là cố ý. Nếu biết Mộ nương là vị hôn thê của Hàn Như Liệt, tuyệt đối làm như vậy.

   Huống chi bây giờ bị trừng phạt, mới vừa rồi suýt nữa mệnh cũng có. Mặc dù chuyện này là Hàn Như Hạo có sai ở phía trước, nhưng Hàn Như Liệt hạ thủ khỏi cũng quá tàn nhẫn sao.”

   Nghe vậy, Hàn Thành Hạo cũng căn bản lĩnh hội: “Bất luận như thế nào, chuyện này phân tích ra người sai chính là Hàn Như Hạo, bắt đầu từ hôm nay cấm túc Hàn Như Hạo năm, được đến phê chuẩn cho phép ra .” Rồi hướng phía mọi người : “Tất cả mọi người trở về thôi.”

   Thấy Hàn Thành Hạo như vậy, mọi người mặc dù còn muốn tiếp tục xem tiếp nhưng cũng phải rời . Ở Hàn gia, uy nghiêm của gia chủ là tuyệt đối, tất cả mọi người thể phản đối.

   Đợi tất cả mọi người rời , Tam trưởng lão chuẩn bị lần nữa lên tiếng cũng trực tiếp bị Hàn Thành Hạo cho bác bỏ: “ cần nhiều lời, chuyện này cứ như vậy quyết định.”

   Nhìn Hàn Thành Hạo mạnh mẽ như thế, Tam trưởng lão mặc dù nín bụng khí cũng có cách nào, chỉ có mang theo Hàn Như Hạo rời .

   Đợi tất cả mọi người sau khi rời , Hàn Thành Hạo lúc này mới đem tầm mắt chuyển đến người Hàn Như Liệt .

   “Gia chủ, con. . . . . .”

   Hàn Thành Hạo khoát khoát tay, mặt mang theo vẻ tươi cười: “Hảo tiểu tử, làm được tệ! cái thế giới này rất nhiều chuyện có thể nhẫn, nhưng cũng bị khi dễ đến cùng cũng muốn trả lại. Nếu là hiệu suất cao hơn chút là được rồi, Hàn Như Hạo qua nhiều năm như vậy tạo thành ít phiền toái cho con, hẳn là sớm giải quyết.”

   Hành động của Hàn Như Liệt hôm nay có thể là giận dữ vì hồng nhan, nhưng thưởng thức. Dù sao thế này mới phù hợp với nhiệt huyết người trẻ tuổi!

   Hàn Như Liệt sửng sốt, nghĩ tới Hàn Thành Hạo thế nhưng lại như vậy, kịp phản ứng sau liền cười : “Con hiểu được.” Xem ra cha cũng ủng hộ tự mình giải quyết Hàn Như Hạo, cứ như vậy càng cần lo lắng.

   tại đột phá đến nửa bước sinh cảnh rồi? Quả là tệ, hãy cố gắng cho tốt!” Hàn Thành Hạo thích ý vỗ vỗ bả vai Hàn Như Liệt, chính biểu của con trai để cho vẫn rất hài lòng!

   “Con , cha.” Hàn Như Liệt cười yếu ớt , chỉ cảm thấy hôm nay quan hệ phụ tử kéo gần lại ít.

   Hàn Thành Hạo gật đầu, chợt nhìn Mộ Chỉ Ly : “Chuyện mới vừa rồi kinh sợ đến cháu sao, tốt. Hai người các cháu tùy ý nhìn xem , ta cũng vậy quấy rầy các cháu.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly lắc đầu : “Đa tạ bá phụ, có vấn đề gì.”

   Hàn Thành Hạo khẽ mỉm cười rời , bây giờ cảm giác mình quyết định sai. Liệt nhi cùng Mộ Chỉ Ly rất xứng đôi, thấy Liệt nhi vui vẻ như vậy cũng cảm thấy tâm tình vô cùng tốt.

   Đợi Hàn Thành Hạo rời , Hàn Như Liệt lôi kéo tay Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly, là xin lỗi, ta tới chậm.”

   “Liệt, chàng tới vô cùng kịp thời a, huống chi lại xảy ra chuyện gì.” Mộ Chỉ Ly cười , chuyện này vốn là ngoài ý muốn, ai cũng nghĩ tới. Bất quá nàng cảm thấy cái ngoài ý muốn này xuất cũng tệ, ít nhất có thể mượn cơ hội này đem Hàn Như Hạo giải quyết.

   Hàn Như Liệt thở dài: ” Chẳng qua chỉ tiếc là Hàn Như Hạo bị thương nặng lại có thể đem giải quyết.” Nếu Tam trưởng lão đến chậm bước, chuyện này kết cục có thể giống với lúc trước.

   Nghe được Hàn Như Liệt , khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giương lên nụ cười: “Vậy cũng nhất định nha?”

   Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt khỏi hồi tưởng lại màn mới vừa rồi, kinh ngạc : “Chẳng lẽ vừa rồi nàng bắn ngân châm có tác dụng khác sao?” Lúc ấy thấy Chỉ Ly bắn ra ngân châm, nhưng thấy Hàn Như Hạo vẫn có chuyện còn cho là ngân châm bình thường, bây giờ nhìn lại hẳn phải đơn giản như vậy.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “ ngân châm kia ta có bôi độc dược. Liệt chàng còn nhớ hay lần đầu tiên chúng ta gặp nhau chính là lúc chàng trúng độc?”

   sai, nếu phải là nương tử, ta tại sợ là chết.”

   ngân châm ta bôi chính là Tây Tử độc mà ban đầu chàng trúng phải, nhưng độc này bị ta cải biến phen, tính giấu diếm cao hơn, giải độc khó khăn lớn hơn nữa. Xem có hay khả năng đem độc này giải hết.” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly độ cong làm lớn ra mấy phần, nàng đối với độc này có lòng tin vô cùng, người bình thường muốn giải căn bản là thể nào!

   Hàn Như Liệt khóe miệng vung lên vẻ độ cung, : “Vẫn là nương tử ta thông minh! Vi phu đúng là may mắn.” Đem Hàn Như Hạo giải quyết rồi, có thể Hàn gia có ai có thể uy hiếp được .
   Last edited: 13/11/14
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 44: Quyết Vân phái
   Hàn Như Hạo ủ rũ trở lại trong phòng của mình, còn chưa gì, Tam trưởng lão xông vào giáo huấn.

   “Ngươi này háo sắc thành bản tính có thể hay sửa lại? Nếu là người thường có thể xuất ở Hàn gia sao? Làm sao ngươi vừa thấy được này đầu óc liền hoạt động rồi?” Tam trưởng lão nổi giận , rất có ý vị chỉ tiếc rèn sắt thành thép.

   là tức chết , lúc trước theo như lời gia chủ liền để cho tâm tình của rất là tốt, nghĩ tới sau hồi như vậy Hàn Như Hạo liền gặp phải chuyện lớn. Cấm túc năm, trong năm này ở Hàn gia còn biết phát sinh thay đổi như thế nào.

   Hàn Thành Hạo căn bản là vì ổn định địa vị Hàn Như Liệt mà đem Hàn Như Hạo cho qua bên, năm sau ra ngoài Hàn Như Hạo sợ là căn bản dậy nổi sóng lớn gì tới.

   Vốn tâm tình hỏng bét đến cực độ Hàn Như Hạo lại bị khiển trách như vậy, khỏi phản bác: “Lúc trước ta hỏi ngươi ở nghị đường xảy ra chuyện gì ngươi chịu cho ta biết, nếu là ngươi cho ta biết, cũng phát sinh chuyện như vậy rồi!”

   Nghĩ tới chuyện ngày hôm nay cảm thấy vô cùng buồn bực, chỉ có bị Hàn Như Liệt uổng phí đánh cho trận, mặt mũi cũng mất hết. Nhất là hồi tưởng lại khi mọi người cười nhạo hình dạng của chỉ hận chui được vào kẽ đất , hơn nữa trải qua chuyện này sau địa vị mình ở Hàn gia giảm rất nhiều, cộng thêm Hàn Như Liệt hôm nay đạt đến nửa bước sinh cảnh, giữa bọn họ chênh lệch là càng lúc càng lớn rồi.

   Nghe vậy, Tam trưởng lão dù tức giận cũng nở nụ cười: “Ngươi muốn đem cái sai đẩy tới đầu ta? đầu chữ sắc có cây đao đó, qua nhiều năm như vậy, ngươi bởi vì nữ nhân hỏng việc còn ít sao? Chỉ cần điểm này thôi Hàn Như Liệt so với ngươi mạnh hơn!”

   Càng Tam trưởng lão càng nổi cáu, tân tân khổ khổ bồi dưỡng Hàn Như Hạo nhiều năm như vậy, nghĩ tới thế nhưng lại bồi dưỡng tôn tử biết trốn tránh trách nhiệm như vậy, là làm cho quá thất vọng.

   “Ngay cả ngươi cũng cảm thấy ta so với Hàn Như Liệt kém! Ngươi , cần lo ta!” Hàn Như Hạo tức giận quát

   Thấy thế, Tam trưởng lão bất đắc dĩ thở dài tiếng: “Vậy ngươi cứ mình ở nơi này bế môn tư bích sao, ngươi căn bản là bùn lầy đỡ được tường!” Vừa xong, Tam trưởng lão phất tay áo rời , đối với tôn tử này coi như là hoàn toàn thất vọng, làm cho chính ở chỗ này tự suy nghĩ mình!

   . . . . . .

   Mộ Chỉ Ly theo Hàn Như Liệt ở Hàn gia xem vòng, cùng các huynh đệ tỷ muội mà Hàn Như Liệt quan hệ tệ cũng nhận biết phen. Hàn Như Liệt ở Hàn gia danh vọng rất cao, cộng thêm nhân phẩm cũng rất tốt, cho nên thái độ mọi người đối với Mộ Chỉ Ly đều rất thân mật.

   Về phần chuyện tình Hàn Như Hạo bị bọn họ vứt qua bên, ở trong mắt bọn họ, bảy ngày sau chính là kỳ hạn Hàn Như Hạo chết. người chết căn bản là cần suy nghĩ nhiều làm gì.

   Cảm nhận được các đệ tử Hàn gia nhiệt tình, mặt Mộ Chỉ Ly vẫn tràn đầy nụ cười. Tổng thể mà trừ chuyện của Hàn Như Hạo, Mộ Chỉ Ly ở Hàn gia trôi qua rất là thoải mái. Chủ yếu là loại cảm giác được tiếp nhận làm cho người ta cảm thấy rất là thoải mái, so với bọn họ lúc trước suy nghĩ cục diện này là tốt hơn rất nhiều.

   Ở Hàn gia hai ngày, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt lúc này mới cùng nhau rời Hàn gia.

   Hàn Như Liệt muốn dẫn Mộ Chỉ Ly xem người tìm kiếm được, đối với , muốn sớm cùng Chỉ Ly ở chung chỗ, liền muốn cố gắng cùng Chỉ Ly đem hết thảy mọi việc trước mắt đều hoàn thành. Chỉ có khi bọn họ đem hết thảy vấn đề giải quyết xong mới có thể chân chính vui vẻ ở cùng nhau.

   Hôm nay vấn đề Hàn gia giải quyết sai biệt lắm, Hàn Như Liệt ràng biết thái độ của Hàn Thành Hạo đối với . Có Hàn Thành Hạo ủng hộ, cái vị trí Thiếu chủ này coi như là hoàn toàn ngồi vững vàng rồi, huống chi Hàn Như Hạo khi chết ở Hàn gia hết thảy uy hiếp đều hoàn toàn tồn tại.

   “Ly nhi, Phong Bạch trưởng lão hôm nay là trưởng lão Quyết Vân phái. Ta cũng mới trước đó lâu hỏi thăm được, chuyến này chúng ta Quyết Vân phái trước.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ đến Quyết Vân phái. Ban đầu khi chiến trường Thiên Huyền mở ra, Quyết Vân phái cũng trong mười đại môn phái, nếu nàng có nhớ lầm, Quyết Vân phái là chủ tu kiếm khí .

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu mày: “Vậy chúng ta trước, Phong Bạch trưởng lão đồng ý gặp chúng ta sao?” Trưởng lão môn phái đừng là người xa lạ như bọn họ, kể cả là đệ tử trong môn phái muốn gặp mặt cũng dễ dàng.

   Hàn Như Liệt nắm bả vai Mộ Chỉ Ly : “Nương tử, nàng cứ yên tâm , những thứ này tướng công ta cũng nghĩ tới rồi. Lúc trước ta cũng đưa tín rồi, Phong Bạch trưởng lão đáp ứng gặp chúng ta, cho nên chuyến này nhất định có thể nhìn thấy .”

   Nhìn bộ dáng Hàn Như Liệt đắc ý, Mộ Chỉ Ly cũng theo đắc ý, dù sao chuyện này làm vốn là rất tốt: “Như vậy rất giỏi, tiểu nữ tử bội phục.”

   “Nương tử nàng nếu là cảm thấy ta làm tốt, vậy gọi ta tiếng tướng công nghe chút sao.”

   nên”

   “Nương tử. . . . . .”

   nên”

   . . . . . .

   Khi Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt hai người đứng ở dưới chân núi Quyết Vân phái, ngẩng đầu nhìn ngọn núi cao vút trong mây, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái Quyết Vân phái – cái tên cũng rất thích hợp, quả nhiên là nhìn thấy đỉnh núi chỉ có thể thấy mù sương như đám mây a.

   Ngọn núi này so với ngọn núi ở Thần Quyết Cung cao hơn ít, môn phái tựa hồ cũng đều tọa lạc ở các ngọn núi. Cảm nhận được chấn động quen thuộc, Mộ Chỉ Ly liền biết nơi này cũng có trận pháp tồn tại, chỉ có Ấn Thạch mới có thể thấy chân chính bên trong.

   Song, hai người xuất bao lâu, liền có hai người xuất ở trước mặt bọn họ.

   “Các ngươi là người phương nào, tại sao lại xuất ở nơi này.” Hai gã đệ tử ống tay áo thêu hai đóa Bạch Vân*(mây trắng), cần phải bọn họ chính là đệ tử Quyết Vân phái, Bạch Vân chính là tượng trưng của Quyết Vân phái .

   Hàn Như Liệt ôm quyền : “Tại hạ là Hàn Như Liệt tới cầu kiến Phong Bạch trưởng lão, lúc trước cũng thông báo Phong Bạch trưởng lão, phiền toái nhị vị huynh đệ thông truyền phen.”

   Nghe được Hàn Như Liệt , cảnh giác mặt hai gã đệ tử cũng biến mất. Cười cười hướng về Hàn Như Liệt ôm quyền: “Quả nhiên là Hàn công tử, Phong Bạch trưởng lão dặn chúng ta, các ngươi tới trực tiếp tới là được.”

   Danh tiếng Hàn Như Liệt bọn họ đều nghe qua, bộ áo màu đỏ có thể tạo ra ý nhị như vậy trừ ra sợ là có người nào có thể làm được. Mặc dù lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Như Liệt bọn họ cũng phán đoán ra được, nhưng dù sao cũng phải hỏi, vạn nhất phải vậy cũng phiền toái.

   Hôm nay vừa thấy, Hàn Như Liệt quả nhiên danh bất hư truyền, tuổi còn trẻ mà có thể tạo ra danh tiếng như vậy, bọn họ đều rất là bội phục.

   “Hàn công tử, xin mời bên này, ta mang bọn ngươi tới.” Nam tử cười

   “Kia liền làm phiền ngươi.” Hàn Như Liệt gật đầu đáp, rồi cùng Mộ Chỉ Ly cùng nhau hướng Quyết Vân phái tới.

   Mộ Chỉ Ly ở bên cạnh mực yên lặng lên tiếng, giữa bọn họ giao thiệp là đủ. Xem ra chính mình đánh giá thấp danh tiếng của Hàn Như Liệt rồi, đối phương thế mà nhìn cái liền có thể suy đoán ra là , đặc điểm của là quá ràng sao?

   theo phía sau đệ tử kia, ba người rất nhanh lên núi tới Quyết Vân phái. Sau khi nhìn thấy Quyết Vân phái, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra vẻ sợ hãi than.

   Quyết Vân phái diện tích trước mặt rất lớn, so với Thần Quyết Cung cũng hơn, bất quá những thứ này nàng cũng để ý. Chỉ là thấy đến các đệ tử qua có chút nào ngoài ý muốn là người mang theo thanh kiếm, đây là đặc điểm của đệ tử cả quyết Vân phái.

   Mấy người mang kiếm có thể cũng kỳ quái, nhưng rất nhiều đệ tử toàn bộ mang kiếm có thể bị lộ ra vẻ hùng tráng dị thường. Thậm chí Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được chấn động kiếm khí của các đệ tử, đây cũng là đặc điểm lớn nhất ở Quyết Vân phái.

   Nhìn thấy những thứ này, mặt Mộ Chỉ Ly khỏi lộ ra nụ cười. Nàng từ Thiên Thăng quốc ra mặc dù cũng có bao lâu, nhưng ở thời gian ngắn ngủi này cũng tới cửa ba môn phái, có thể tốc độ mở nhãn giới thể chậm.

   Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt nhìn thấy đệ tử Quyết Vân phái, đệ tử Quyết Vân phái cũng đánh giá hai người. Trong đó nữ đệ tử lộ ra vẻ cực kỳ vui vẻ, ánh mắt che dấu chút nào thương nhìn Hàn Như Liệt, mỹ nam áo đỏ như vậy muốn cho người chú ý cũng được.

   Nhất là nhìn thấy khuôn mặt tuấn dật kia luôn nở nụ cười, tà mị ra lời, đôi con ngươi màu lam lại càng mang theo thú vị ra lời, làm cho người ta mê muội.

   “Các ngươi mau nhìn, kia nam tử mặc áo hồng rất đẹp trai a! Nhất là bộ dáng tà mị kia để cho ta chịu được rồi!”

   “Đúng vậy a, rất ít nhìn thấy nam tử có phong cách như vậy, so với đệ tử Quyết Vân phái chúng ta là tốt hơn quá nhiều!”

   “Áo đỏ? Chẳng lẽ là Thiếu chủ Hàn gia Hàn Như Liệt? Trừ ra có rất ít nam tử có thể mặc bộ áo đỏ có phong cách như vậy.”

   “Có ? Nếu quả chính là vậy tốt quá! làm sao lại đến Quyết Vân phái chúng ta đây?”

   . . . . . .

   Từng câu, từng tiếng thảo luận vây quanh Hàn Như Liệt truyền vào trong tai hai người, Mộ Chỉ Ly đáy mắt mang theo nụ cười nhợt nhạt, Liệt rất được hoan nghênh a. Hàn Như Liệt tiến tới bên tai Mộ Chỉ Ly : “Nương tử, vi phu có mị lực như vậy nàng có để tâm ? Bất quá nàng yên tâm , tấm lòng của vi phu chỉ đặt ở người mình nàng thôi.”

   Mộ Chỉ Ly liếc Hàn Như Liệt cái: “Ta có lo lắng.”

   gã nữ đệ tử nhanh chóng xuất ở bên cạnh đệ tử dẫn đường, giọng hỏi: “Kì Vân, nam tử phía sau ngươi là ai a? Làm sao ngươi dẫn bọn tới?”

   Nghe vậy, Kì Vân hồi đáp: “ chính là đại danh đỉnh đỉnh Hàn Như Liệt rồi, là Phong Bạch trưởng lão để cho ta dẫn bọn lên .”

   Nghe được Kì Vân , mặt dâng trào vẻ kích động, thế nhưng là Hàn Như Liệt! Lúc trước vẫn nghe được danh tiếng Hàn Như Liệt, cũng là chưa từng nhìn thấy qua bản thân của , hôm nay vừa thấy quả nhiên danh bất hư truyền a!

   mặt mang theo nụ cười nhàng, tới bên cạnh Hàn Như Liệt : “Ra mắt Hàn công tử, tiểu nữ thường xuyên nghe được danh tiếng Hàn công tử, hôm nay vừa thấy quả nhiên danh bất hư truyền.”

   Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười: “Đa tạ.” Tầm mắt cũng là có dừng lại ở người thêm, vẫn nhìn Mộ Chỉ Ly bên cạnh, muốn nhìn vẻ mặt Chỉ Ly chút.

   Nhìn cử động của Hàn Như Liệt, khóe miệng Mộ Chỉ Ly độ cong càng phát ra ràng. Nàng cũng bởi vì những chuyện này mà ghen, nghĩ đến loại chuyện này ở người Hàn Như Liệt phát sinh rất nhiều lần. Ban đầu Vương Nhược Linh cũng là bộ dáng như vậy, nàng nếu ghen, sợ là này dấm chua ăn hết rồi.

   nghĩ tới Hàn Như Liệt dĩ nhiên lại nhìn bên cạnh, này vừa nhìn nàng liền phát Mộ Chỉ Ly là bất phàm. Rất có thể hai người bọn họ là tình nhân?

   Lúc trước nàng chỉ chăm chú nhìn Hàn Như Liệt, cũng có chú ý tới Mộ Chỉ Ly, dù sao ở trong mắt đầu tiên nhìn luôn là nam tử, huống chi là Hàn Như Liệt ưu tú như vậy nên chỉ thấy được nam tử.

   Nhưng là ở hiểu biết của nàng đối với Hàn Như Liệt, chưa bao giờ từng nghe Hàn Như Liệt thích người nữ tử nào, nghĩ tới đây nụ cười mặt nàng lần nữa rực rỡ.

   “Ta là Bái Phẫn, cao hứng có thể nhìn thấy Hàn công tử, biết vị nương này là?” Bái Phẫn đem tầm mắt chuyển hướng bên Mộ Chỉ Ly

   lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị trả lời, Hàn Như Liệt chặn ngang Mộ Chỉ Ly : “Nàng là nương tử của ta, Mộ Chỉ Ly. Chúng ta đều vui có thể biết ngươi.”

   Lời này vừa ra, Bái Phẫn cũng là ngây ngẩn cả người tại chỗ, nàng có nghe lầm hay ? này là nương tử của Hàn Như Liệt? Hàn Như Liệt từ lúc nào có nương tử rồi, nàng cho tới bây giờ chưa từng nghe qua a.

   Chẳng qua là những thứ này là từ Hàn Như Liệt chính miệng ra tuyệt đối giả bộ, sắc mặt nhất thời khó coi mấy phần, chỉ có thể lúng túng : “Ta đây quấy rầy các ngươi.”

   Bái Phẫn nhanh chóng rời , nàng có mặt tiếp tục sống ở chỗ này. Nàng tốt hơn nên cùng những người đó chút, Hàn Như Liệt căn bản là có người rồi, hơn nữa nhìn bộ dáng còn vô cùng ân ái!

   Sau khi Bái Phẫn rời , Mộ Chỉ Ly nghĩ tới mới vừa rồi vẻ mặt Bái Phẫn lúng túng mà buồn cười cười ra tiếng: “Có cần phải trực tiếp như vậy sao? Làm con người ta cũng được tự nhiên.”

   Hàn Như Liệt sao cả nhún vai: “Như vậy giới thiệu rất đơn giản mà ràng a, tiết kiệm đỡ lãng phí thời gian.” Trong mắt chỉ có Mộ Chỉ Ly người, trừ Mộ Chỉ Ly ra, những khác đối với đều coi là .

   Nhìn bộ dáng đương nhiên của Hàn Như Liệt, đáy mắt Mộ Chỉ Ly ôn nhu sâu hơn mấy phần. Mặc dù nàng ngoài mặt chưa , nhưng hành động của Hàn Như Liệt làm cho người ta rất vui vẻ, tin tưởng đổi lại bất kỳ nữ tử cũng nghĩ giống như vậy.

   Kèm theo xung quanh mọi người đàm luận, hai người cũng dần dần tới nội bộ Quyết Vân phái .

   Kì Vân dẫn dắt hai người Hàn Như Liệt dừng ở trước cửa, : “Hàn công tử, Mộ nương, các ngươi chờ chốc lát, ta vào thông truyền tiếng.”

   “Tốt” hai người đáp, thân ảnh Kì Vân cũng nhanh chóng biến mất ở trong tầm mắt hai người.

   lâu lắm, Kì Vân ra, hướng hai người cười : “Phong Bạch trưởng lão chờ các ngươi rồi, hai vị có thể tiến vào.”

   “Đa tạ.” Hàn Như Liệt ôm quyền

   Kì Vân mỉm cười thi lễ rồi rời , còn tiếp tục thủ sơn (canh gác ở dưới chân núi) đây.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt hai người cùng nhau vào, trong phòng chỉ có người đưa lưng về phía bọn họ, tin tưởng người này chính là Phong Bạch trưởng lão thể nghi ngờ!

   “Ra mắt Phong Bạch trưởng lão.” Hai người đồng thời lên tiếng

   Nghe được hai người , Phong Bạch lúc này mới xoay đầu lại, gật đầu : “Các ngươi tìm ta đến tột cùng là có chuyện gì?”
   Last edited: 13/11/14
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 45: Phong Bạch trưởng lão
   Phong Bạch mặc trường bào màu đen, mái tóc cùng lông mày đều là màu trắng, từ chỗ này có thể nhìn ra được tuổi của , trong đôi mắt mắt ưng có sắc bén, dường như có thể nhìn thấu mọi vật. Song khuôn mặt cũng rất nhu hòa làm cho người ta nhìn vào sinh ra cảm giác thân thiết diễn tả được. Bộ dáng phiêu dật có khí chất tiên phong đạo cốt,

   Song, hai người Mộ Chỉ Ly cách nào có thể đem vị Phong Bạch trước mặt này nghĩ thành vị lão giả thân thiện được, bởi vì bọn họ có thể cảm nhận được lão giả này có thực lực vô cùng cường hãn. Cái hơi thở tự chủ được mà thoát ra làm cho bọn họ cảm thấy áp lực lớn, thực lực như vậy làm người ra vô cùng sợ hãi.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc nhìn nhau, lấy ban chỉ ra, nhìn Phong Bạch: “Phong Bạch trưởng lão, chúng ta lần này đến đây là để tìm cố nhân, biết ngài có biết ban chỉ này ?”

   Sắc mặt Phong Bạch được tốt lắm, hai người trẻ tuổi này vô duyên vô cớ chạy đến trước mặt bảo muốn tìm cố nhân. từng này tuổi rồi còn có thể biết cố nhân của bọn họ hay sao? Nếu phải xem ở thân phận và đja vị của Hàn Như Liệt, cũng phí nhiều tâm tư thời gian… căn bản gặp bọn họ.

   Tùy ý nhìn lướt qua ban chỉ kia, chuẩn bị nhận ra ánh mắt ngưng tụ lại, đáy mắt tia khiếp sợ, nhưng ngay lập tức khôi phục lại sắc mặt bình thường. Tốc độ nhanh làm cho tất cả mội người phát ra, vẻ mặt lạnh nhạt chậm rãi hỏi: “Huyết sắc ban chỉ này cũng phải là vật phàm, biết ban chỉ này là có nguồn gốc từ đâu?”

   Thái độ của Phong Bạch làm cho người ta nắm được, ràng là muốn dò ý bọn họ. Chân mày Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu lại, Phong Bạch này che dấu thưc tốt, làm cho người ta thể phỏng đoán ý nghĩ của .

   “Đây là sư phụ đưa cho ta” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , hai mắt chăm chú nhìn Phong Bạch, so với Thiên Ngô trưởng lão, Phong Bạch trưởng lão này khó đối phó hơn.

   Mặc dù mặt Phong Bạch biểu lộ gì, nhưng trong lòng vô cùng kích động. Huyết sắc ban chỉ kia làm sao nhận ra? Đây chính là tín vật của môn chủ a! đợi nhiều năm như vậy cũng chưa đợi được môn chủ đến, nghĩ tới hôm nay là thấy được.

   Ngoài dự kiến này làm cho vô cùng vui mừng, chẳng lẽ đây là đồ đệ của môn chủ? Nhưng mà nương trẻ tuổi này có khả năng gì mà lại có thể trở thành đồ đệ của môn chủ? Bây giờ thể biểu lộ ra, nhất định phải xác nhận trước .

   Ban đầu khi môn chủ mất tích, nhóm bọn họ tìm kiếm nhiều năm cũng tìm được môn chủ. Mặc dù nương này huyết sắc ban chỉ này là phụ của nàng để lại cho nàng nhưng cũng thể đảm bảo được đúng như thế hay , trải qua nhiều chuyện như vậy trở nên vô cùng cẩn thận.

   Sư phụ ngươi bảo ngươi đem cái ban chỉ này đến tìm người? Cái này muốn tìm cũng dễ.” Phong Bạch thử dò xét hỏi

   Mộ Chỉ Ly nhìn Phong Bạch, trong mắt cũng mang theo tia nghi ngờ. Muốn Phong bạch lão hồ ly này ra là quá khó, tại chẳng những thấy lộ ra ý nào, chính mình lại ra ít.

   Nếu tiếp tục trả lời…..bí mật của Thiên môn sợ là bị lộ. Ở lúc xác nhận được đối phương có phải là người nàng muốn tìm hay tuyệt đối được để lộ ra, dù sao tin tức của Thiên môn thể để cho những người khác biết được.

   Hàn Như Liệt nghe hai người chuyện, nhưng trong lòng suy đoán ý nghĩ của Phong Bạch trưởng lão, theo như hiểu biết đối với cường giả này biết, nếu như Phong Bạch trưởng lão nhận ra cái ban chỉ này nhất định sớm hạ lệnh đuổi khách rồi, sao lại tốn thời gian hỏi cái này?

   nếu muốn hỏi, chứng minh dù thế nào Phong Bạch trưởng lão tuyệt đối biết ban chỉ này, huống chi tin tưởng tin tức của mình tuyệt đối sai,Phong Bạch trưởng lão này chẳng qua là lo lắng thân phận của Ly nhi thôi. Lập tức đưa cho Ly nhi ánh mắt.

   Tâm linh tương thông, Mô Chỉ Ly thấy ánh mắt Hàn Như Liệt lập tức hiểu ra ý tứ của . Chẳng lẽ Liệt nhìn ra đầu mối gì? Mặc dù trong lòng vẫn có chút nghi ngờ, Mộ Chỉ Ly vẫn lựa chọn tin tưởng Hàn Như Liệt.

   Quyết định như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng lãng phí thêm thời gian, chiếc Cửu thiên tỳ bà xuất trong tay nàng, vẻ mặt lãnh đạm : “Phong Bạch trưởng lão, nếu ngài biết xin thẳng, những lời lòng vòng này cần, ta tin rằng thời gian của ngài rất quý.”

   Nàng muốn cùng lão hồ ly già này vòng vo, cho nên nàng thẳng vào vấn đề. Nếu Phong Bạch trưởng lão này phải là người mà bọn họ cần tìm bọn họ cũng muốn ở đây lãng phí thời gian. Huống chi nàng tin tưởng nếu Phong Bạch là người của Thiên môn, nghe lời của nàng có chút vội vàng.

   Quả nhiên, Phong bạch trưởng lão nhìn thấy Cửu thiên tỳ bà xong, vẻ mặt vẫn sâu cạn ra xảy ra biến hóa. Ban chỉ này có thể là Mộ Chỉ Ly nhặt được hoặc cướp được, mà Cửu thiên tỳ bà thể.

   Bởi vì Cửu thiên tỳ bà vẫn luôn là vũ khí thiếp thân của Tử Thấm môn chủ, khi bị cướp đoạt Cửu thiên tỳ bà có linh tính tự động tiêu hủy, tuyệt đối thể nguyên vẹn mà xuất tay của Mộ Chỉ Ly.

   “Ngươi là đồ đệ của Tử Thấm môn chủ?”Thái độ của Phong Bạch trưởng lão rốt cuộc cũng biến hóa, thở dài : “Tử Thấm môn chủ qua đời rồi đúng ” Lúc nhìn thấy Cửu thiên tỳ bà biết, trừ phi Tử Thấm biến mất thế giới này, nếu Cửu thiên tỳ bà này tuyệt đối đưa người khác giữ.

   Đối với Tử Thấm mà , Cửu thiên tỳ bà này chính là thân nhân của nàng, điểm này các trưởng lão của Thiên môn cực kỳ ràng.

   Nghe thấy lời Phong Bạch trưởng lão, Mộ chỉ Ly sắc mặt cũng hòa hoãn xuống: “Ngài quả nhiên là trưởng lão của Thiên môn. Ta là đệ tử của Tử Thấm sư phụ, sư phụ truyền thừa những thứ này cho ta xong qua đời” Nàng phát dường như các vị trưởng lão của Thiên môn nhìn thấy Cửu thiên tỳ bà xong liền tin thân phận của nàng, xem ra so sánh với cái ban chỉ này, Cửu thiên tỳ bà càng là cho người ta tin tưởng hơn.

   Phong Bạch trưởng lão trong mắt lên bi thống, lúc đầu bọn họ bị buộc rời , Tử Thấm môn chủ mình đối mặt tất cả cuối cùng cũng thể sốn sót. Chỉ tiếc lúc đầu lực lượng của bọn họ đủ lớn mạnh, mới có thể tạo ra cục diện ngày hôm nay. Qua nhiều năm như vậy, màn kia vẫn trong đầu , vô cùng ràng.

   Lúc ở mình, thường hối hận, tại sao lại lâm vào tình cảnh kia. Thiên môn đối với là nhà, nhưng nhà bị hủy, người nhà bị diệt, loại đả kích này đối với là rất lớn.

   sai ta là trưởng lão của Thiên môn, lúc Thiên môn gặp chuyện may chúng ta liền mỗi người phương, cũng may mấy trưởng lão chúng ta cũng ít người biết, cho nên mới bị đuổi giết, dịch dung sau bây giờ trở thành trưởng lão Quyết Vân phái. Ngươi làm sao mà tìm được ta?”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt đáp: “Mộ Chỉ Ly là vị hôn thê của ta, tin tức của tiền bối là do ta thăm dò”

   Phong Bạch trưởng lão hiểu ra gật đầu: “ ra là như vậy” Nếu lấy thực lực của Hàn gia thăm dò tin tức của cũng phải là có khả năng, dù sao nội tình thế gia sâu xa phải là đơn giản như mặt ngoài, huống chi mấy ngày nay Hàn gia dường như chiếm được thần binh, thực lực hôm nay lại sâu thêm tầng nữa.

   Song, khắc sau sắc mặt của Phong Bạch trưởng lão cũng thay đổi: “Ngươi là Mộ Chỉ Ly?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Chính là vãn bối, biết có vấn đề gì?”

   Phong Bạch khẽ cười lắc đầu: “Mộ Chỉ Ly ngươi gần đây danh tiếng thế nhưng cũng kém, ta cũng nghe thấy ít tin đồn về ngươi. Các vị trưởng lão Quyết Vân phái tiếc nuối vì lúc đầu thể kéo ngươi vào Quyết Vân phái, khiến cho ta có chút ngạc nhiên, nghĩ tới trùng hợp như thế lại chính là ngươi”

   Xác định được than phận của Mộ Chỉ Ly sau, ánh mắt Phong Bạch nhìn Mộ Chỉ Ly lại thêm vài phần từ ái. Lời của môn chủ trước khi vẫn nhớ ràng, Mộ Chỉ Ly xuất nghĩa là Thiên môn bọn họ sắp được nhìn thấy ánh mặt trời rồi!

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, lại thấy Hàn Như Liệt cười nhìn nàng, nàng nghĩ tới tên của mình ngay cả Phong Bạch trưởng lão cũng nghe . Bất tri bất giác thế nhưng có ít người biết nàng, nghĩ tới thấy cảm giác có chút kỳ lạ.

   Phong Bạch nhìn vẻ mặt Mộ Chỉ Ly chính là sao bọn họ lại biết ta, xem ra đứa nà cũng phải là người chú trọng danh lợi, sợ là vẫn đều ở trong môn phái chuyên tâm tu luyện, ngay cả danh tiếng của như thế nào cũng biết.

   như vậy, Phong Bạch đối với nàng cũng là cực kỳ vừa ý. Ngắn ngủi mấy tháng nàng có thể có danh tiếng như vậy chứng tỏ thực lực của nàng cũng đơn giản. Nghĩ đến cũng đúng, ánh mắt Tử Thấm luôn sai, đệ tử nàng lựa chọn tự nhiên cũng tệ.

   “Mục đích mà ngươi tìm ta là gì?” Phong Bạch lên tiếng hỏi, còn biết Mộ Chỉ Ly có ý nghĩ như thế nào.

   “Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông cũng là trưởng lão trưởng trước kia của Thiên môn, ta cùng Thiên Ngô trưởng lão bàn bạc qua, hôm nay ta trước là ở Thần Quyết Cung tu luyện, mà Thiên Ngô trưởng lão bắt đầu tìm kiếm các vị trưởng lão thất lạc, ta hi vọng Phong Bạch trưởng lão cũng có thể cùng hỗ trợ tìm kiếm” Trong mắt Mộ Chỉ Ly tràn đầy khẩn thiết.

   Nếu là có thể sớm đem các vị trưởng lão tìm được, chuyện tình trọng trấn Thiên môn cũng có thể sớm được thực .

   Nghe vậy, trong mắt Phong Bạch trưởng lão cũng kích động Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông quả nhiên chính là Thiên Ngô lúc trước, nghĩ tới liền tên cũng đổi, ta cũng nên tìm thời gian thăm lão bằng hữu.

   “Chuyện cứ làm theo ngươi, ở trong Quyết Vân phái ngây người nhiều năm như vậy, tầm mắt của ta cũng rộng, chuyện tìm người này cứ giao cho chúng ta. Cách nhìn của Thiên Ngô ta cũng nhất trí, tại việc quan trọng nhất là tăng lên tu vi của ngươi.

   Dù sao muốn trở thành môn chủ Thiên môn, thực lực là qua trọng nhất. Ngươi là đệ tử do Tử Thấm môn chủ lựa chọn, ta tuyệt đối có nhị tâm mà ủng hộ ngươi, ngươi cũng phải cố gắng”

   Phong Bạch lời này là lòng, qua nhiều năm như vậy nhưng cũng chưa bao giờ buông việc xuống. Trọng trấn Thiên môn hăn nghĩ rất nhiều phương pháp, chỉ là đợi môn chủ kế nhiệm đến.

   Nghe xong lời Phong Bạch , mặt Mộ Chỉ Ly thêm tia ý cười: “Vậy liền đa tạ Phong Bạch trưởng lão rồi, ta nhất định đem hết khả năng tăng lên thực lực, hy vọng có thể sớm ngày hoàn thành nguyện vọng của sư phụ”

   “Ngươi có quyết tâm này là được, tuổi còn trẻ mà có thể có danh tiếng như ngày hôm nay, ta tin tưởng ngươi tuyệt đối phải là người được làm được, muốn cho chúng ta toàn tâm toàn ý đồng ý ngươi, thực lực là mấu chốt, nếu dù ngươi là đệ tử mà Tử Thấm môn chủ lựa chọn, sợ là cũng có người phục” Phong Bạch nhắc nhở.

   thế giới này, thực lực chính là điều kiện tiên quyết.

   Nếu mà Mộ Chỉ Ly có thực lực, mặc dù có bọn trợ giúp, những môn đồ kia sợ là cũng có ý kiến. Kể từ đó, quá trình trọng trấn gặp phải khó khăn.

   “Ta nhất định ” Mộ Chỉ Ly trong mắt tràn đầy kiên định. Từ khắc bắt đầu trở thành Mộ Chỉ Ly của Mộ gia, nàng quyết định phấn đầu trở thành cường giả, mà hôm này những trọng trách đặt ở người trở thành động lức để cho nàng phấn đấu.

   Tầm mắt Phong Bạch dừng ở người Hàn Như Liệt, nheo mắt lại: “Tiểu tử Hàn gia, chuyện hôm nay ta tin tưởng ngươi ra, nếu như …..”

   Trong lời lộ ra ý uy hiếp, bất quá lời này của Phong Bạch cũng có đạo lý. Dù sao Hàn Như Liệt cũng phải là người của Thiên môn bọn họ, nếu như tin tức bị truyền ra ngoài, vấn đề mà Thiên môn phải đối mặt nhiều thêm.

   Cũng phải là tin Hàn Như Liệt, chịu ra trước mặt Hàn Như Liệt thể ra là tin tưởng Hàn Như Liệt, chẳng qua là nhiều khi có những lời thể .

   “Phong Bạch trưởng lão yên tâm, chuyện này ta nhất định ra. khi ra, mạng của ta tùy ngài lấy lúc nào cũng được.” Hàn Như Liệt cười , trong con ngươi màu lam đều là chân thành.

   Phong Bạch nhìn Hàn Như Liệt lúc mới gật đầu: “Ngươi hãy nhớ kĩ những lời ngươi hôm nay.”

   “Ta . Ly nhi là vị hôn thê của ta, chuyện của nàng chính là chuyện của ta, sau này nếu có chỗ nào cần giúp hãy cho ta biết.” đến đây, Hàn Như Liệt chuyển mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly.

   Mặc dù hai người cái gì cũng chưa , nhưng Phong Bạch có thể từ ánh mắt trao đổ của hai người nhìn ra được, hai người này tình cảm là . Hi vọng bọn họ vẫn có thế tiếp tục như vậy, thế lực của Hàn gia thể khinh thường.

   Hôm nay Phong Bạch rất vui, ngày mà mong đợi nhiều năm như vậy cuối cùng cũng đến. Mặc dù thời gian tiếp xúc với Mộ Chỉ Ly lâu, nhưng là từ những lời hôm nay của Mộ Chỉ Ly cùng với những danh tiếng của nàng có thể nhìn ra được thực lực bất phàm của nàng.

   kiêu ngạo siểm nịnh, trọng danh lợi, lại càng chút nào kiêu ngạo tự phụ, điểm này làm cho rất vui mừng. Qua nhiều năm như vậy, thiên tài nhìn thấy có thể đếm xuể, nhưng phần lớn đều kiêu ngạo tự phụ cuối cùng biến thành người bình thường, gây thù hằn nhiều nơi. lo nhất chính là điểm này, nhưng mà Mộ Chỉ Ly cũng phải là người như vậy, điều này làm cho rất vừa ý.

   Hai người Mộ Chỉ Ly cùng Phong Bạch trưởng lão trao đổi xong cũng ở lại Quyết Vân phái lâu, dù sao bọn họ cũng phải là người Quyết Vân phái, ở chỗ này lâu dễ làm cho người khác nghi ngờ, cho nên hai người cũng Phong Bạch trưởng lão trao đổi xong trực tiếp rời .

   Dọc theo đường , mặt Mộ Chỉ Ly luôn treo nụ cười nhợt nhạt, trong lòng thỏa mãn thành lời. Hôm nay tìm được hai vị trưởng lão, cộng thêm Thiên Ngô biết hai vị trưởng lão nữa, tổng cộng là bốn vị.

   Nếu cứ tiếp tục phát triển theo tốc độ này, sợ là lâu nữa có thể tìm hết các vị trưởng lão của Thiên môn! Nghĩ tới điều này, nàng cảm thấy rất vui vẻ.

   Hàn Như Liệt nhìn bộ dạng vui vẻ của Mộ Chỉ Ly, ý cười nơi khóe miệng cũng tiêu tán. Những cố gắng lúc trước có thể đổi lấy nụ cười của Ly nhi làm cho vô cùng thỏa mãn. tại gia tộc cũng nhận định quan hệ của cùng Chỉ Ly, sau này phái thêm người điều tra những tin tức này cũng có vấn đề gì.

   Ba ngày sau

   “Liệt, ta rời trước. Ta phải nắm chắc thời gian đề cao thực lưc” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng, lần này thời gian tiêu tốn cũng ít, nàng còn phải ra ngoài tìm kiếm Lôi Điện lực, như vậy Hỗn Độn Thiên Lực có thể tiến hóa.

   khi Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa rồi, nàng vẫn có thể tiếp tục chiến đấu vượt cấp. Dù sao theo tu vi tăng lên, chiến đầu vượt cấp cũng càng ngày càng khó khăn, chỉ cần Hỗn Độn Thiên Lực tăng lên, hết thảy có vấn đề gì.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt gật đầu : “Nương tử, nàng yên tâm . Ta vẫn ủng hộ nàng, nhưng nàng phải bảo đảm với ta việc”

   “Việc gì?”

   “Bất luận vào lúc nào, tính mạng của nàng cũng là quan trọng nhất. Lần sau gặp lại nàng nhất định phải hoàn hảo vô khuyết đứng trước mặt ta.” Vẻ mặt Hàn Như Liệt nghiêm túc, những chuyện khác thèm để ý duy nhất chỉ có việc này là được.

   Mộ Chỉ Ly ngốc lăng, chẳng lẽ Hàn Như Liệt biết nàng định làm gì? Nếu sao lại ra những lời như vậy? Nhưng mà sau khắc nàng xác định biết, nếu chắc chắn ngăn cản nàng.

   “Ta đáp ứng” Mộ Chỉ Ly cười , bất luận thế nào nàng cũng trở lại. Bởi vì nàng còn có rất nhiều chuyện cần làm, bởi vì nàng nỡ rời xa Liệt.

   Nghe được câu trả lời của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt lúc này mới lộ ra nụ cười: “Đây mới là nương tử tốt của ta”

   Ở thời điểm hai người lưu luyến mà chia tay, trong nhà Hàn Như Hạo cũng là cảnh tượng khác.

   Mấy ngày nay luôn cảm thấy thân thể thoải mái, vẫn cho rằng là di chứng của lần trước đánh nhau cùng Hàn Như Liệt, cho nên cũng để ý nhiều, chỉ cảm thấy qua mấy ngày là tốt rồi.

   Song, nhìn máu tươi trong tay, ý thức được chuyện này đơn giản như vậy. Vết thương người khỏi được bẩy, tám phần sao lại chảy máu đây?

   Đưa tay che mũi lại phát máu chảy ngày càng nhiều, lập tức khẩn trương, ra bên ngoài, nhưng thân thể mềm nhũn ngã đất.

   Trong cơ thể truyền đến cỗ đau đớn toàn thân, chỗ nào cũng đau nhức thậm chí há mồm kêu được ra tiếng. Đau nhức làm hít thở thong, khí lực chậm rãi hao , cảm giác thân thể mình phảng phất cũng khống chế được…..

   Vào lúc này, trong đầu đột nhiên nhớ lại ngày đó mình bị ngân châm đột kích, trong hiểu ra. Trừ cái ngân châm kia, tìm được lý do khác, nhất định là ngân châm có độc cho nên mới biến thành bộ dạng như bây giờ.

   Nghĩ tới bộ dạng thanh thuần của Mộ Chỉ Ly, ngờ lòng dạ nàng độc ác đưa mình vào chỗ chết! Song, tất cả những ý nghĩ cùng oán hận bây giờ cũng vô dụng, bởi vì còn có khí lực mà chuyện, mà ở thời điểm bế môn tư quá lại càng có người đến tìm ….

   Lúc Hàn Như Liệt về tới nhà, là nửa tháng sau. Cùng Mộ Chỉ Ly tách ra, Hàn Như Liệt cũng có nhanh chóng về Hàn gia, mà ở bên ngoài điều tra tin tức rồi mới trở về. Dù sao bây giờ cũng coi như là tự do, ở Hàn gia có nhiều chuyện phải xử lí.

   Thời điểm Hàn Như Liệt trở lại Hàn gia nghe được nhiều người bàn tán.

   ngờ Hàn Như Hạo thế nhưng ở thời điểm bế môn tư quá chết, làm cho người ta kinh ngạc a”

   “Nghe chết chừng mấy ngày rồi, người phát ra mùi hôi thối, chết là thảm”

   “Ai có thể nghĩ đến có kết quả như vậy đâu, đều là mệnh a!”

   …………

   Hàn Như Liệt trước tiên trở về phòng mình, gọi Hàn Phong tới.

   “Thiếu gia, người trở lại” Nhìn thấy Hàn Như Liệt trở lại, mặt Hàn Dạ cũng có tia mừng rỡ.

   Hàn Như Liệt gật đầu: “Ta vừa trở về nghe mọi người đàm luận chuyện tình Hàn Như Hạo, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?” Mặc dù nghe được phần, bất quá chuyện này nhất định phải tìm hiểu ràng, dù sao độc này là của Chỉ Ly, nếu như có dấu vết xong.

   Nghe vậy, nụ cười mặt Hàn Dạ càng sâu: “ đến chuyện này là làm người ta hả giận. Kể từ khi cùng Thiếu chủ giao thủ sau, Hàn Như Hạo chính là mình bế môn tư quá, nghe lúc ấy còn cùng Tam trưởng lão cãi nhau, cho nên Tam trưởng lão tức giận để ý .

   Ai ngờ chính là vì để ý, trái tim của Hàn Như Hạo có vấn đề, xung quanh lại có người. Dược sư ngay lúc đó là muốn gọi người, nếu cũng ngã mặt đất, chẳng qua là lúc ấy căn bản hô hấp cũng được, cho nên cứ như vậy mà chết.

   là ác giả ác báo a! Trước kia Hàn Như Hạo vẫn muốn hãm hại Thiếu chủ, tại hết thảy là báo ứng! Thiếu chủ, sau này người có nhiều phiền toái nữa!

   “Trái tim có vấn đề?”

   sai, dược sư vậy. Dường như trái tim của tốt, ta cũng phải là dược sư, cũng lắm” Hàn Dạ thèm để ý .

   “Là vấn đề của chính bản thân ?”

   “Đúng vậy a, dược sư như vậy, tất cả mọi người đều cho là như thế. Tam trưởng lão cũng vì chuyện này mà vô cùng phiền não, từ khi Hàn Như Hạo chết Tam trưởng lão cũng chưa xuất .” Hàn phong gật đầu đáp.

   Hàn Như Liệt mặt cũng nở nụ cười: “Ta biết rồi” nghĩ tới Chỉ Ly thế nhưng có thể làm như vậy giọt nước cũng lọt, tất cả mọi người đều thể tìm ra vẫn đề. Ngay cả Tam trưởng lão cũng thể tìm ra đầu mối, nếu là nhìn ra đươc, tuyệt đối hai lời mà chạy đến tìm , tại vấn đề Hàn Như Hạo coi như giải quyết xong…..

   Vấn đề nhiều năm như vậy nghĩ tới có thể giải quyết nhàng như vậy, nghĩ đến vẻ mặt trước khi chết của Hàn Như Hạo chắc chắn rất đặc sắc.

   Mộ Chỉ Ly tìm nơi thích hợp, nàng đối với nơi này cũng hiểu nhiều, cũng biết địa phương nào có thể hấp thu Lôi Điện lực tốt. Thiên nhi vì trợ giúp Chỉ Ly cũng xuống núi, chỗ này nàng có hiểu biết hơn Mộ Chỉ Ly.

   “Nơi này chính là chỗ ta với ngươi. Ở chỗ này Lôi Điện lực rất mạnh, cho nên vùng này rất ít người đến, thậm chí thú cũng rất ít. Ở chỗ này tiếp xúc với Lôi Điện lực là dễ dàng nhất” Thiên nhi cười , chỗ này là lúc trước nàng vô tình qua, nghĩ tới bây giờ có tác dụng.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá vòng xung quanh, phát nơi này trụi lủi cơ hồ có gì, liền thảm thực vật cũng rất ít, mặt đất có vết cháy đen chính là biết nơi này tần số Lôi Điện xuất phải nhiều bình thường.

   “Cám ơn ngươi, Thiên nhi. Nếu như có ngươi, chỉ riêng việc tìm địa phương ta cũng biết lãng phí bao nhiêu thời gian.” Mộ Chỉ Ly cảm tạ , Thiên nhi cho tới nay giúp nàng cũng ít.

   “Còn những lời này làm gì?” Thiên nhi sẵng giọng, mặt lộ vẻ nghiêm túc: “Chỉ Ly, ngươi quyết định muốn hấp thu Lôi Điện lực sao? Trong thiên địa, Lôi Điện lực vô cùng cuồng bạo, tính nguy hiểm quá lớn.”

   Năng lượng cuồng bạo này cho dù là thú cũng khó mà thừa nhận, huống chi là loài người. Hơn nữa thời điểm Lôi Điện lực này đến căn bản cũng có biện pháp lựa chọn, nếu Lôi Điện lực quá mạnh mẽ, có cách nào hấp thu, tình huống kia có thể bị….

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly ngưng trọng mấy phần, nhưng trong mắt kiên định cũng chưa thay đổi: “Ta cẩn thận, sư phụ đưa Kim tàm ti cho ta mặc, nếu như chống đỡ được ta cũng chết, tin tưởng ta”

   Thấy Mộ Chỉ Ly kiên định như thế, Thiên nhi cũng nữa: “Cố gắng lên, ta ở phía xa coi chừng ngươi, để cho những người khác hoặc thú khác tới gần.”

   “Cảm ơn ngươi, Thiên nhi.”

   xong, Thiên nhi hóa thành luồng khói xanh biến mất tại chỗ. Nàng ở phía trước coi chừng Mộ Chỉ Ly, Lôi Điện lực này biết lúc nào tới, nếu như quấy rầy ở thời điểm Lôi Điện lực, tình huống hỏng bét, cho nên nàng chính là muốn coi chừng Mộ Chỉ Ly tốt.

   Đợi sau khi Thiên nhi rời , Mộ Chỉ Ly trực tiếp ngồi xuống, bắt đầu tu luyện.

   Thời tiết phải là thứ mà con người có thể khống chế, hôm sau nàng có thể làm chính là chờ đợi! Đợi Lôi Điện lực đến mà ở trong quá trình này nàng cũng thể lãng phí thời gian, tu luyện là thích hợp nhất.

   Thời gian cứ như vậy trôi qua.

   Suốt ba ngày Lôi Điện cũng chưa xuất .

   Ở nơi này chính là tượng hiếm thấy, trong ngày thường cơ hồ mỗi ngày có. Song Mộ Chỉ Ly cũng để ý, nàng vẫn như cũ nóng vội tu luyện, nàng tin tưởng cần tới tới.

   Nếu liền chút kiên nhẫn này cũng có, nàng còn có làm chuyện gì thành công?

   Rốt cuộc, ban đêm đột nhiên cuồng phong gào thét, mây đen đầy trời. Giờ phút này bầu trời nhìn thấy chút ánh sang nào, là đưa tay nhìn thấy năm ngón cũng quá đáng.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi mở hai mắt, nhìn mây đen giăng đầy đỉnh đầu, khóe miệng nở ra nụ cười. Đợi mấy ngày, rốt cục cùng chờ đến. Chỉ hi vọng mình có thể thành công!

   Sau khi mây đen xuất lâu trời truyền đến tiếng sấm ầm ầm, thậm chí ở trong tầng mây có thể thấy được từng đạo Lôi Điện.

   Thiên Nhi ở chỗ xa thấy màn này, tâm thần căng thẳng. Nhìn Lôi Điện này nàng cũng biết nên vui hay nên buồn, mấy ngày nay chưa từng xuất Lôi Điện, cho nên Lôi Điện hôm nay vô cùng kinh khủng!

   Nếu là đánh vào thân người….. kết quả kia đúng là làm cho người ta khó có thể tưởng tượng, Chỉ Ly có thể chống đỡ được sao?
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :