(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 46: Nguy hiểm
   Mộ Chỉ Ly nhìn tầng mây lóe lên tia lửa kia, sắc mặt vẫn lạnh nhạt như cũ. Giống như cảm giác được nguy hiểm, ánh mắt nhu hòa.

   Những năm gần đây kinh nghiệm qua những cửa ải khó cũng ít, ngày hôm nay còn lại cửa ải nguy hiểm. Xem như là khảo nghiệm chính mình, bất luận có khó khăn cũng thể lùi bước, bởi vì nàng còn đường để lui nữa rồi.

   Hôm nay nàng chỉ có thể ngừng tiến về phía trước, còn đường quay đầu. Qua nhiều năm, nàng vẫn luôn giữ ý niệm như vậy, cũng vì vậy mới có thể đến bước đường như ngày hôm nay.

   “Ầm”

   Tiếng sấm càng lúc càng lớn, tiếng sấm bên tai đinh tai nhức óc, rốt cục có tia sét đánh xuống.

   Tia chới xuất đem bầu trời đen tối nháy mắt sang lên, từng hạt mưa to như hạt đậu thi nhau rơi xuống người Mộ Chỉ Ly, trong nháy mắt cả người ướt đẫm.

   Theo tia chớp vừa rồi đánh xuống , tiếp theo đó các tia chớp cũng đánh xuống. Chung quanh lúc sang lúc tối, từ lúc nào, tay Mộ Chỉ Ly có thêm cây côn sắt.

   Mặc dù tia sét rất nhiều, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng thể chắc chắn rằng nó nhất định đánh vào người mình. Nàng cũng chạy theo tia chớp, có cây gậy này mọi chuyện khác.

   Thời điểm lấy côn sắt ra, mặt Mộ Chỉ Ly thêm tầng kiên nghị, chỉ có thể đánh cuộc.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly lấy ra côn sắt, Thiên nhi lộ ra nghi hoặc. Chỉ Ly đây là làm gì? Tự dưng lấy ra côn sắt khỏi quỳ quái!

   Nhưng mà ngay lập tức từ nghi ngờ chuyển thành khiếp sợ. Bởi vì đạo Lôi Điện xuất , thế hưng trực tiếp đánh vào côn sắt kia.

   Lôi Điện kia trực tiếp đánh về phía Mộ Chỉ Ly, đây là xảy ra chuyện gì? Tại sao côn sắt này vừa xuất Lôi Điện ngay lập tức đánh xuống? Thiên nhi biết đây tuyệt đối phải là trùng hợp, Lôi Điện này nhất cùng cây gậy kia có lien quan.

   Nhưng mà lúc này Thiên nhi có thời gian quan tâm đến việc này, nàng lo lắng hơn cho Mộ Chỉ Ly! Lôi Điện kia cơ hồ là cái to nhất nàng từng thấy, thế nhưng toàn bộ đánh về phía Chỉ Ly.

   Coi như là nàng cũng khó chống đỡ được Lôi Điện này, người bình thường lại càng trực tiếp bị đánh chết, Chỉ Ly làm sao bây giờ? Nếu như là phần tia chớp kia, tin tưởng Chỉ Ly vẫn có năng lực hấp thu, nhưng vận khí thế nhưng lại tốt.

   Tia chớp to như vậy căn bản có người có thể kiên trì được, nghĩ tới đây Thiên nhi lập tức chuyển người tiến về phía Mộ Chỉ Ly, Chỉ Ly nhưng ngàn vạn phải chống đỡ a!

   Lúc tia chớp to kia đánh xuống người Mộ Chỉ Ly, cả người Mộ Chỉ Ly liền run lên, cả người chết lặng, Lôi Điện điên cuồng di chuyển trong cơ thể. Nàng cũng nghĩ tới đạo lôi điện này kinh khủng như thế, cho dù là nàng chuẩn bị từ trước, vào lúc này vẫn có chút luống cuống tay chân.

   Cả người lâm vào trạng thái chết lặng, nàng căn bản thể động đậy, cố chịu đựng đau nhức khó có thể chịu trong cơ thể, cố gắng ném côn sắt , vào lúc này nếu lại có tia sét đánh xuống, nàng sợ là phải chết nghi ngờ.

   Lúc này nàng ngay cả buông tay cử động như vậy cũng thể làm được, trong lòng khỏi lo lắng. Lúc này Thiên nhi cũng đến tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, nhìn bộ dạng nàng suy yếu vội hỏi: “Chỉ Ly, ngươi sao rồi?”

   Thiên Nhi nhìn Mộ Chỉ Ly trong mắt tràn đầy lo âu, nàng có thể nhìn ra được trạng thái hỏng bét của Mộ Chỉ Ly. Nhưng mà câu hỏi của nàng cũng được đáp lại, bởi vì tại Mộ Chỉ Ly ngay cả động tác há mồm cũng được.

   Nhìn thấy Thiên nhi đến, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia hi vọng, cố gắng hết sức sau mới đưa tầm mắt đến côn sắt trong tay. Nhìn thấy biến hóa trong mắt Mộ Chỉ Ly, Thiên nhi lập tức hiểu được, lấy côn sắt trong tay Mộ Chỉ Ly ra.

   Đợi côn sắt được lấy ra khỏi tay, Mộ Chỉ Ly cũng thở phào nhõm, nếu sợ là mình bị đánh chết. Lúc này mới xem xét tình huống trong cơ thể, vừa nhìn liền phát trong cơ thể hỏng bét.

   Lôi Điện cuồng bạo tiến vào cơ thể tùy ý phá hoại, thậm chí chính tai mình có thể nghe thấy lôi điện trong kinh mạch, kinh mạch vốn rất chắc chắn ở dưới lực lượng cuồng bạo này cũng thể duy trì, kinh mạch dần dần gãy.

   Mộ Chỉ Ly thử hấp thu Lôi Điện trong cơ thể, lại phát Lôi Điện trong cơ thể quá nhiều, cho dù nàng vẫn dụng Thiên Lực cả người cũng khó mà có thể chống lại. Dù sao Lôi Điện cuồng bạo cũng phải loại năng lượng có thể ngăn cản.

   Trong thời gian ngắn, trong cơ thể bị phá hủy hoàn toàn, hỏng bết nhất chính là Mộ Chỉ Ly có cách nào dung đan dược, nếu cứ tiếp tục như vậy, Mộ Chỉ Ly sợ là ở dưới lực phá hoại của Lôi Điện này mà chết.

   “Phốc xuy” ngụm máu tươi từ trong miệng Mộ Chỉ Ly phun ra.

   Thậm chí trong máu tươi còn xen lẫn tia điện, truyền ra tiếng vang bùm bùm. Mộ Chỉ Ly hơi thở trong nháy mắt yếu , chỉ cảm thấy khí lực cả người dần tiêu tán. Mặc dù trong lòng nàng kiên trì ngã xuống, nhưng ánh sáng trong nháy mắt dần dần tan ra.

   Làn da nứt ra, ở dưới ảnh hưởng của Lôi Điện cuồng bạo, thân thể chịu được năng lượng cuồng bạo, rất nhanh Mộ Chỉ Ly trở thánh huyết nhân.

   bộ áo trắng hoàn toàn nhuộm thành màu đỏ máu, thoạt nhìn diêm dúa đối lập hoàn toàn với sắc mặt tái nhợt. tấc da lành lặn.

   Nhìn thấy màn này, Thiên nhi cũng hiểu được Chỉ Ly tại nguy hiểm, nhưng nàng bây giờ cũng thể làm gì. Lôi Điện lực này quá cuồng bạo, kết quả nàng muốn nhất lại xuất ! Lòng nóng như lửa đốt nhìn Chỉ Ly, biết nên làm thế nào.

   Ở thời điểm ánh mắt Mộ Chỉ Ly tan rã, người đột nhiên xuất đạo ánh sang màu vàng, đem Lôi Điện trong cơ thể Mộ Chỉ Ly đẩy hơn nửa ra ngoài, Mộ Chỉ Ly ánh mắt tan rã dần dần ngừng lại.

   Mặc dù hơi thở vô cùng yếu, nhưng có tiếp tục chuyển biến xấu. Ngón tay chậm rãi khôi phục xúc giác, Mộ Chỉ Ly chống mạnh mới ngã xuống, Thiên nhi lập tức đỡ Mộ Chỉ Ly, : “Chỉ Ly, ngươi thấy thế nào rồi?”

   Mới vừa rồi dọa chết nàng, nếu như Chỉ Ly vừa rồi chết như vậy nàng đau lòng cả đời. Nàng hẳn là nên ngăn cản, nếu cũng có cục diện hôm nay.

   Nghe thấy câu hỏi của Thiên nhi, Mộ Chỉ Ly cố sức mỉm cười: “Thiên nhi, ta sao. Kim tàm ti giáp cứu ta”

   Nàng cảm tạ sư phụ, nếu phải đưa Kim tàm ti giáp cho nàng, nàng e rằng là rời khỏi thế giới này. Nghĩ tới đây, trong lòng khỏi có chút sợ hãi, thực lực tại của nàng tệ, nhưng mệnh vẫn như trước yếu ớt chịu nổi.

   May là có Kim tàm ti giáp, nàng mới vi phạm lời hứa với Hàn Như Liệt, may là nàng vẫn còn sống hoàn thành những ý nguyện của nàng.

   Tiếng sấm vẫn nổ vang, tia chớp vẫn tiếp tục.

   Thiên nhi lập tức mang Mộ Chỉ Ly ra xa, nếu lúc này mà bị sét đánh, với trạng thái cơ thể tại của Mộ Chỉ Ly, cho dù là có Kim tàm ti giáp sợ là cũng giữ được mệnh nàng.

   Vội vàng lấy đan dược từ túi càn khôn, Thiên nhi đem toàn bộ lọ đan dược nhét vào trong miệng Mộ Chỉ Ly. Những đan dược này thêm chút ít cũng hại chỗ nào, chỉ cần chữa được vết thương, toàn bộ cũng đều cho Chỉ Ly ăn.

   Nàng có thể nhìn ra tình huống tại của Chỉ Ly rất xấu, bộ dạng hấp hối so với bất kỳ lần bị thương nào trước kia cũng nghiêm trọng hơn nhiều. Mặc dù rất gấp, nhưng mà động tác vẫn rất nhàng. Nàng sớm đem Chỉ Ly làm thân tỷ muội, thấy nàng bị thương so với ai khác đều khẩn trương hơn.

   Bụi Thái Lang cũng Mộ Chỉ Ly tâm linh tương thông, tự nhiên cũng cảm nhận được trạng thái tại của Chỉ Ly rất tốt. Dừng tu luyện lại lập tức chạy ra ngoài, nhìn thấy bộ dạng Mộ Chỉ Ly sau, Bụi Thái Lang ngây ngẩn cả người: “Chủ nhân, ngươi làm sao vậy?”

   Thiên nhi nhìn Bụi Thái Lang : “Ngươi nhìn thấy sao? Trạng thái tại của Chỉ Ly hỏng bét, chuyện cũng rất cố gắng, người đừng hỏi nàng, trông chừng cho tốt!”

   Lúc này, Bụi Thái Lang cũng mạnh miệng cùng Thiên nhi, vội vàng đứng bên trông chừng, nguyên nhân cụ thể chờ hỏi sau cũng muộn. Trong mắt BụiThái Lang đầy lo lắng, nó biết mình mới ra ngoài thời gian ngắn thế nhưng lại thấy bộ dạng này của chủ nhân, hi vọng là có việc gì a!

   Được Thiên nhi đút cho nhiều đan dược sau, tình huống trong cơ thể Mộ Chỉ Ly cũng tốt lên nhiều. Dưới ôn nhuận của đan dược, kinh mạch bắt đầu khép lại, thân thể cũng được Thiên nhi bôi kim sang dược.

   Kinh mạch Mộ Chỉ Ly bởi vì từng đứt gãy, cho nên tốc độ chữa trị tại cũng chậm, hơn nữa kinh mạch lần nữa chữa trị so với trước bền chắc hơn ít, có thể đây cũng là chỗ tốt.

   Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt sắc mặt vẫn tái nhợt như cũ, dưới tác dụng của kim sang dược máu tươi ngoài thân cũng ngừng chảy, bắt đầu đóng vảy.

   Chớp mắt, ba ngày trôi qua.

   Ngoại thương của Mộ Chỉ Ly tốt sai biệt lắm, vài chỗ đóng vảy bắt từ từ bong ra, dưới tác dụng của kim sang dược, vết thương của Mộ Chỉ Ly để lại chút vết sẹo nào, làn da ngược lại càng thêm trắng nõn như trẻ con mới sinh ra.

   Chắng qua là hai mắt Mộ Chỉ Ly vẫn nhắm lại, cũng ai biết tình huống trong cơ thể như thế nào.

   Bụi Thái Lang cùng Thiên nhi vẫn canh chừng bên cạnh Mộ Chỉ Ly, nhìn quần áo dính máu vẫn giật mình, bọn tại cách biết được tình huống trong cơ thể của nàng, chỉ có thể đợi, mà thời gian chờ đợi cũng rất giày vò.

   Thiên nhi ngồi bên cạnh Mộ Chỉ Ly, mà Bụi Thái Lang vẫn lại lại, dừng được, trong lòng vô cùng lo lắng, chỉ có thể thông qua cách này mà phát tiết.

   Tâm tình Thiên nhi vốn tốt, lại thấy Bụi Thái trước mặt nàng cứ lại lại khỏi tức giận : “Ngươi sao cứ lại lại? Càng nhìn càng phiền lòng”

   Bụi Thái Lang dừng bước: “Ngươi còn ta? Chủ nhân làm chuyện nguy hiểm như vậy ngươi cũng ngăn lại, nếu ngươi ngăn lại cũng có chuyện như bây giờ!”

   Nghe thấy thế, Thiên nhi cúi đầu thêm nữa. Nàng vô cùng trách bản thân mình, nếu như lúc đầu nàng ngăn cản, Chỉ Ly lâm vào cảnh nguy hiểm, mà ở trong ba ngày này, nàng cũng ngừng hỏi mình, nếu như chuyện lại xảy ra lần nữa, nàng có ngăn cản ?

   Kết cục là phủ định, nếu như cho nàng chọn lựa thêm lần nữa, nàng vẫn như cũ chọn ủng hộ Chỉ Ly. Bởi vì chỉ có thử, thất bại như vậy mới làm cho người ta tiếp nhận, nếu nếm thử, gặp phải chuyện nguy hiểm liền thử, vĩnh viễn cũng thể thành công.

   Mặc dù Chỉ Ly lần này thất bại, nhưng nàng chưa bao giờ lùi bước. Chính là loại tinh thần này là mấu chốt của thành công, khi lùi bước, từng bước lùi bước, Chỉ Ly như vậy nàng muốn nhìn thấy.

   Thiên nhi cúi đầu trầm mặc , Bụi Thái Lang cho là mình rất quá đáng, khỏi lên tiếng : “Này, ta phải là có ý kia, người đừng nghĩ nhiều”

   Nghe vậy, Thiên nhi ngẩng đầu lên liếc Bụi Thái Lang cái: “Người nào nghĩ nhiều”

   Nhìn thấy phản ứng của Thiên nhi, Bụi Thái Lang cũng ngây ngẩn cả người. Cảm tình Thiên nhi vừa rồi căn bản phải là tự trách, hay là mình quá !

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly từ tái nhợt dần dần khôi phục khí sắc bình thường, nhưng nàng vẫn mở hai mắt. Lúc này tâm tình Mộ Chỉ Ly là rất vui, bởi vì Kim tàm ti giúp nàng loại bỏ phần lớn Lôi Điện lực sau, Lôi Điện lực còn lại trong cơ thể bị Hỗn Độn Thiên Lực từ từ hấp thu.

   Tốc độ hấp thu mặc dù nhanh, nhưng thể phủ nhận là nó hấp thu. Chỉ cần hấp thu sợ, chỉ cần thời gian nhất định tuyệt đối có thể hấp thu toàn bộ.

   Lúc đầu nàng mới vào phòng Băng hấp thu hàn khí, cũng lâm vào trạng thái nguy hiểm, mà sau khi thích ứng mới có thể yên tâm hấp thu hàn khí, nghĩ đến Lôi Điện chắc cũng vậy.

   Theo nàng hấp thu Lôi Điện càng nhiều, tốc độ hấp thu cũng càng nhanh, theo loại tình huống này, có phải là nàng lần nữa hấp thu Lôi Điện so với lần trước tốt hơn nhiều?

   Bảy ngày sau

   Mộ Chỉ Ly rốt cục mở mắt.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly mở mắt, Thiên nhi cùng Bụi Thái Lang lập tức tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt ân cần nhìn nàng.

   “Ngươi thấy sao rồi?” Hai người đồng thanh hỏi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Yên tâm, ta có chuyện gì, vết thương trong cơ thể ở dưới tác dụng của đan dược cũng khôi phục tốt lắm”

   “Vậy sao ngươi lâu như vậy vẫn chưa mở mắt?” Thiên nhi nghi ngờ hỏi, dựa theo bình thường cũng lâu như vậy mới đúng.

   “Bởi vì ta hấp thu Lôi Điện, Kim tàm ti giáp giúp ta loại bỏ phần lớn Lôi Điện, Lôi Điện còn lại đều bị ta hấp thu.” Mộ Chỉ Ly cười , việc này nàng vô cùng vui mừng.

   “Chủ nhân, người có chuyện gì rồi, vậy chúng ta liền rời sao” Bụi Thái Lang lên tiếng .

   Song, Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “Ta tạm thời trở về, ta chuẩn bị thử hấp thu Lôi Điện lần nữa. tại ta thấy trong cơ thể có trụ cột nhất định để hấp thu Lôi Điện, hấp thu lần nữa có lẽ khó như vậy
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 47: Hấp thu Lôi Điện
   Vừa xong câu này, Thiên nhi cùng Bụi Thái Lang đều ngây người.

   “Ngươi còn muốn tiếp tục?”

   “Ngươi còn muốn tiếp tục?”

   Bụi Thái Lang và Thiên nhi thể tin được đồng thời hỏi, phải biết rằng lúc trước nếu phải có Kim tàm ti giáp che chở, mạng của nàng ấy cũng mất rồi! tại vết thương vừa mới tốt lên, nàng ấy còn muốn tiếp tục!

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy, thử lại lần, dựa theo kinh nghiệm hấp thu hàn khí lần trước, hấp thu Lôi Điện lần sau cũng khó như lần đầu nữa. Nếu lần này còn xuất tình huống như lần trước. ta thể tiếp tục được nữa rồi”

   Nàng biết Thiên nhi và Bụi Thái Lang đều lo lắng cho nàng, nếu phải Hỗn Độn Thiên Lực trong cơ thể hấp thu Lôi Điện, nàng nghĩ nàng tiếp tục nữa. Chẳng qua là tại còn tia hi vọng, thử lần làm sao có thể hết hi vọng?

   Nghe vậy, Thiên nhi cũng gì, nàng lựa chọn giống lần trước, huống chi lần này Chỉ Ly còn có chút nắm chắc. Theo nàng thấy tình huống này là bết bát nhất rồi, lần này mà hỏng nữa chắc cũng thể bằng lần trước được, nếu Chỉ Ly muốn, thử lại lần cũng có sao đâu?

   Bụi Thái Lang còn muốn , nhưng nhìn đến mặt Mộ Chỉ Ly tỏa ra ánh sáng cũng mở miệng được. muốn ngăn cản sao? nên ngăn cản sao? Vào giờ phút này, có đáp án.

   Thấy hai người gì, Mộ Chỉ Ly biết là hai người bọn họ đồng ý: “Nếu vậy, ta liền về chỗ đó, chừng tối nay có Lôi Điện”

   Thiên nhi và Bụi Thái Lang liếc mắt nhìn nhau, cũng gì.

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười lần nữa trở về khu vực xuất nhiều Lôi Điện. So sánh với lần trước, lần này nàng có chút hiểu biết đối với Lôi Điện, Hỗn Độn Thiên Lực cũng bắt đầu hấp thu.

   Mộ Chỉ Ly trở lại chỗ tu luyện sau, Thiên nhi và Bụi Thái Lang vẫn như trước ở chỗ xa canh chừng cho nàng. Tuy khu vực này ngày thường vắng vẻ, nhưng Mộ Chỉ Ly xuất ở đây chừng cũng có người khác đến đây.

   Thiên nhi liếc Bụi Thái Lang cái, cười nhạo : “Lúc trước phải ta sao? Sao bây giờ ngươi ngăn cản ?”

   Bụi Thái Lang nghe thế liếc Thiên nhi cái nhưng cũng gì. muốn ngăn cản chủ nhân, bởi vì việc này quá nguy hiểm, nhưng là biết chủ nhân khát vọng thực lực, cho nên lời ngăn cản ra được.

   Nhìn bộ dạng Bụi Thái Lang, Thiên nhi liền biết ý nghĩ của và mình giống nhau, ra được lời ngăn cản. Bọn họ chỉ có thể hi vọng lần này Chỉ Ly có thể bình yên vô , nếu là có thể hấp thu được Lôi Điện càng tốt.

   Thời gian qua, màn đêm chậm rãi buông xuống.

   Lần này vận khí của Mộ Chỉ Ly cũng tệ lắm, vừa mới vào đêm lâu, mây đen bắt đầu xuất đầy trời. Tiếng sầm ầm ầm cũng dần truyền đến, xung quanh trừ tiếng sấm ra cũng nghe được tiếng động khác.

   Ngẩng đầu lên nhìn bầu trời đen kịt, tâm Mộ Chỉ Ly bỗng nhiên bình tĩnh, song trong mắt cũng lên kiên định. Lần này nàng nhất định phải thành công, nếu lần mà thất bại, sợ là Thiên nhi bọn họ tuyệt đối cho nàng thử lại lần thứ ba.

   đạo Lôi Điện nhanh chóng đánh xuống , chiếu sang khắp thiên địa.

   Mộ Chỉ Ly lần nữa lấy côn sắt ra, có kinh nghiệm lần trước, nàng tìm kiếm Lôi Điện yếu chút, nếu tỷ lệ thành công sợ là cao. Thời điểm đạo Lôi Điện xuất , Mộ Chỉ Ly giơ côn sắt lên.

   Lôi Điện trong nháy mắt đánh về phía Mô Chỉ Ly, đạo Lôi Điện này so với lần trước hơn ít, Lôi Điện thâm nhập vào cơ thể, Mộ Chỉ Ly lập tức vứt côn sắt . Cũng may là toàn thân tê dại như lần trước, Thiên nhi ở chỗ xa nhìn thấy màn này mặt cũng lên ý cười.

   Xem ra tình huống lầy tốt hơn lần trước, Bụi Thái Lang trong mắt tràn đầy kinh hãi. Mặc dù cũng biết trước chuyện này, nhưng khi đưuọc tận mắt chứng kiến vẫn thể nào tiếp nhận được, Lôi Điện kia thế nhưng trực tiếp đánh vào người chủ nhân, màn này quá kinh người rồi, chẳng những làm cho người ta sợ hãi còn làm cho người ta kinh hãi.

   Vốn định chạy tới bên người chủ nhân, nghĩ tới lại bị Thiên nhi ngăn cản. Thiên nhi gì, chẳng qua là gật đầu với Bụi Thái Lang cái, Bụi Thái Lang cũng hiểu ý của nàng.

   Tinh tế cảm thụ trạng thái của Mộ Chỉ Ly, bọn họ vốn có liên hệ, khi cảm thấy được trạng thái cũng Mộ Chỉ Ly cũng tệ, tâm treo lên cũng dần để xuống.

   Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt, cảm thụ Lôi Điện tiến vào cơ thể, Hỗn Độn Thiên Lực trong nháy mắt mạnh mẽ tuôn ra, đem Lôi Điện tàn sát bừa bãi nhanh chóng hấp thu.

   Khi bầu trời dần dần ra ánh sáng, Mộ Chỉ Ly mở ra hai mắt, khóe miệng nhếch lên nụ cười. Lôi Điện trong cơ thể bị nàng hấp thu hết, quả nhiên ngoài dự đoán của nàng, khi hấp thu được Lôi Điện, lần hấp thu sau càng đơn giản hơn.

   Mộ Chỉ Ly cười tới trước mặt Thiên nhi và Bụi Thái Lang, : “Ta hấp thu Lôi Điện thành công rồi” Xẹt xẹt, tia Lôi Điện xuất trong tay Mộ Chỉ Ly.

   Tia Lôi Điện này cùng Lôi Điện của Tuyết Nghiên tất nhiên là hơn, nhưng thể phủ nhận năng lượng này chính là Lôi Điện, hơn nữa Mộ Chỉ Ly có thể khống chế nó.

   Thấy thế, Bụi Thái Lang và Thiên nhi mặt cũng lên nụ cười, cuối cùng cũng thành công. Trải qua nguy hiểm lúc trước, lần thành công này thể nghi ngờ càng làm cho người ta vui mừng.

   “Vậy tiếp theo ngươi định tiếp tục ở đây hấp thu Lôi Điện?” Thiên nhi lên tiếng hỏi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp: “Trong khoảng thời gian này ta vẫn tiếp tục ở đây, cho đến khi Hỗn Độn Thiên Lực có tiến hóa ta rời

   “Được, vậy ngươi cứ tiếp tục ở đây hấp thu Lôi Điện, ta và Bụi Thái Lang cũng ở chỗ này tu luyện. Dù sao ở đây tu luyện cũng tồi” Thiên nhi cười , thấy Chỉ Ly có thể thành công nàng rất vui vẻ.

   Bụi Thái Lang ở bên cạnh cũng gật đầu, đối với nó ở chỗ nào tu luyện cũng giống nhau, ở chỗ này tu luyện có thể yên tâm hơn chút.

   Mộ Chỉ Ly trầm ngâm lúc, nàng biết Thiên nhi lo lắng nàng nên mới như vậy, suy nghĩ phen rồi : “Được rồi, ra tranh thủ hấp thu nhanh chút”

   Thiên nhi lắc đầu : “ cần vội, cứ cố hết sức là được. Ta vốn là vì ngươi nên mới tiến vào môn phái, ngươi ở đâu ta ở đó”

   …….

   Trong những ngày kế tiếp, mỗi ngày Mộ Chỉ Ly đều hấp thu Lôi Điện. Chỉ có khu vực Lôi Điện xuất nhiều như này mới nàng mới có thể hấp thu như vậy, nếu đổi là chỗ khác, chỉ riêng việc chờ Lôi Điện xuất cũng biết tốn bao nhiêu thời gian.

   Nơi này cơ hồ mỗi ngày đều xuất Lôi Điện, về việc lần đầu tiến hấp thu Mộ Chỉ Ly phải chờ năm ngày tình huống này có thể là cực kỳ hiếm thấy. Thiên nhi và Bụi Thái Lang ở cách đó xa vẫn tu luyện, mà mấy ngày nay vẫn bình yên vô , có bất kỳ người hay bóng dáng thú nào đến.

   Lôi Điện hấp thu được trong cơ thể ngày càng nhiều, Mộ Chỉ Ly hấp thu Lôi Điện cũng ngày càng thuận lợi mà nàng cũng phát trong thời gian này mặc dù thời gian nàng tu luyện nhiều lắm, nhưng khí tức cũng có tăng lên chút, hiển nhiên đây là kết quả của việc hấp thu Lôi Điện.

   Ba tháng sau.

   Trong thời gian Mộ Chỉ Ly ở đây tu luyện, Lôi Điện hấp thu được trong cơ thể cũng ít, tiếp cận gần như bão hòa. Nhìn mây đen quen thuộc, nàng có chút sợ hãi nào, ngược lại càng cảm thấy thân thiết.

   Nàng biết hôm nay chính là lúc Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa, chỉ cần hôm nay có đủ Lôi Điện cần thiết, Hỗn Độn Thiên Lực có thể tăng lên.

   Giơ cao côn sắt trong tay, đạp tia chớp thứ nhất đánh về phía nàng, hai mắt nhắm lại bắt đầu khởi đông thiên lực ả người, nhanh chóng đem Lôi Điện hấp thu, song, ở trong ánh mắt kinh hãi của bọn Thiên nhi, tất cả các tia chớp tiếp theo giống như là có người ném về phía Mộ Chỉ Ly.

   Chỉ thấy xung quanh Mộ Chỉ Ly được tia chớp chiếu sáng, mà bầu trời có tia chớp. màn kia thoạt nhìn giống như Mộ Chỉ Ly trở thành trung tâm của tất cả Lôi Điện, rất kinh khủng.

   Bụi Thái Lang và Thiên nhi trợn to mắt nhìn màn này, nếu mà ra sợ là ai tin tưởng.

   Dần dần, ở đỉnh đầu Mộ Chỉ Ly xuất cái vòng xoáy năng lượng, tất cả Lôi Điện cũng bị hấp thu vào trong vòng xoáy đó. Lôi Điện giống như vừa lòng chính mình bị ngăn cản như vậy, trong tầng mây Lôi Điện ngày càng nhiều tiếng ầm vang đinh tai nhức óc.

   Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt lại chú ý xung quanh, mà toàn tâm toàn ý hấp thu Lôi Điện trong cơ thể. Lúc này thân thể của nàng giống như thể nắm giữ được, có điểm dừng, điên cuồng hấp thu Lôi Điện, bất luận hấp thu thế nào cũng đủ.

   Cũng may Lôi Điện bên người nàng đủ dùng, vẫn tiếp tục hấp thu. Cả hai lâm vào trạng thái giằng co, nhưng mà đối với Mộ Chỉ Ly Lôi Điện càng nhiều càng tốt.

   Lôi Điện lúc này vượt qua đạo Lôi Điện lúc đầu suýt làm nàng mất mạng, nhưng mà bây giờ đối với nàng lại có chút uy hiếp nào.

   Thiên nhi và Bụi Thái Lang kinh ngạc nhìn màn này, ai cũng có tâm tình mà tiếp tục tu luyện. màn kinh hãi chậm rãi chuyển thành sợ hãi, thể nếu phải thiên phú dị bẩm của Chỉ Ly căn bản là thể nào làm được.

   Tia chớp kia dần dần tiêu tán, bởi vì bất luận có bao nhiêu tia chớp Mộ Chỉ Ly cũng có chút nguy hiểm nào.

   Mộ Chỉ Ly thậm chí cần cố chế Hỗn Độn Thiên Lực trong cơ thể, chúng nó tự động hấp thu, tốc độ cực nhanh nằm ngoài dự kiến của nàng.

   Sáng sớm hôm sau, Mộ Chỉ Ly mới ngừng hấp thu Lôi Điện.

   Lôi Điện cường đại phía bị nàng hoàn toàn hấp thu, Hỗn Độn Thiên Lực trong cơ thể cũng xảy ra tiến hóa, trở thành Vàng, Xanh , Lam, Hồng, Hoàng*(mầu vàng của đất), Trắng, Tím, bảy màu sắc của năng lượng, hiển nhiên là theo thứ tự Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Hàn khí cùng với Lôi Điện bảy loại năng lượng.

   Lôi Điện màu tím mang theo tia lửa, thoạt nhìn rất đẹp mắt, mà cũng là năng lượng cuồng bạo nhất. Phát màn quen thuộc này, Mộ Chỉ Ly khóe miệng kéo lên lộ ra nụ cười, phương pháp hấp thu Lôi Điện quả nhiên có thể làm cho Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa.

   Mộ Chỉ Ly hành động chút do dự. Lúc trước ở trong sáu loại năng lượng tìm kiếm điểm thăng bằng dễ dàng, chứ đừng bây giờ ở trong bảy loại năng lượng tìm kiếm điểm thăng bằng. Mặc dù có kinh nghiệm từ lần trước, nhưng mà theo lần tăng lên này việc này cũng mất rất nhiều thời gian.

   Thời gian trôi qua nhanh, Mộ Chỉ Ly cảm thấy mọi thứ xung quanh còn tồn tại, chỉ còn lại nàng với bảy loại năng lượng. ngừng thử, ngừng thất bại, nàng chưa bao giờ nản chí, bởi vì nàng tin tưởng nhất định thành công.

   Thiên nhi và Bụi Thái Lang tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, nhìn trạng thái của Mộ Chỉ Ly bọn họ cũng biết là xảy chuyện gì, nhưng mà nhìn trán nàng rỉ ra mồ hôi cũng biết tình huống tại của nàng cũng đơn giản.

   Liếc mắt nhìn nhau, mặt lên bất đắc dĩ, ngồi xuống bên cạnh Mộ Chỉ Ly. Tất cả chỉ có thể dựa vào chính nàng, hai người bọn họ giúp gì.

   Trong chớp mắt, ba ngày lại qua.

   Ban đêm tiếng sấm vẫn ầm ầm, ở chỗ này có chút nguy hiểm, nhưng tình huống tại của Chỉ Ly rất gấp, bọn họ thể chạm vào nàng, chẳng may bị tẩu hỏa nhập ma tốt. Cho nên trong ba ngày này bọn họ vẫn ở bên cạnh Chỉ Ly, nhưng mà lúc Lôi Điện xuất bọn họ vẫn lo lắng, nếu chẳng may Lôi Điện đánh trúng bọn họ, kết quả kia mà lường được.

   “Ầm”

   “Ầm”

   Tiếng sấm lần nữa truyền đến, từng đạo tia chớp đánh lên mặt đất. Tiếng sấm hôm nay rất lớn, tia chớp kia cũng rất mạnh, tượng này nhìn qua cũng giống như lần đầu tiên Chỉ Ly hấp thu Lôi Điện.

   Ánh mắt Thiên nhi híp lại, biết bao giờ Chỉ Ly mới mở mắt ra. Mặc dù Chỉ Ly có thể hấp thu Lôi Điện, nhưng việc cần lo bây giờ là nếu bị Lôi Điện đánh vào người chừng lại có ảnh hưởng lớn đến nàng, hết lần này đến lần khác bọn họ cũng làm được gì, cảm giác như vậy làm cho người ta rất vô lực.

   Từng đạo tia chớp đánh lên mặt đất, thậm chí có đạo tia chớp đánh vào bên chân Thiên nhi, may là nàng nhanh chân tránh được.

   Song, trời cũng dễ như thế, đạo Lôi Điện thế nhưng đánh thẳng về phía Mộ Chỉ Ly. Nhìn thấy cảnh này, Thiên nhi lộ ra vẻ kinh hoảng, song sau khắc Bụi Thái Lang lướt qua đỉnh đầu Mộ Chỉ Ly, mà Lôi Điện đánh thẳng vào người Bụi Thái Lang.

   Chỉ thấy Bụi Thái Lang co quắp người lại, bộ lông màu vàng dựng đứng lên.

   Thiên nhi nhanh chóng tới bên cạnh Bụi Thái Lang, quan tâm : “Bụi Thái Lang, ngươi sao rồi?”

   Bụi Thái Lang nhìn Thiên nhi ra lời, nó chỉ cảm thấy thân thể phải là của mình rồi, khống chế được. Lôi Điện ở trong người tàn sát bừa bãi, Bụi Thái Lang chỉ có thể cố hết sức bức nó ra ngoài cơ thể, chẳng qua là hôm nay ngay cả nhúc nhích cũng được.

   “Bụi Thái Lang!” Thiên nhi kêu lên, nàng rất lo nhưng biết làm gì. Lôi Điện này là lực lượng thiên nhiên, có biện pháp đối phó. Nếu như cố gắng bức ra Lôi Điện trong cơ thể Bụi Thái Lang chỉ sợ là nàng cũng bị giống như Bụi Thái Lang.

   Mặc dù bình thường luôn cãi nhau cùng Bụi Thái Lang, hai bên tranh cãi, nhưng mà trong lòng đem Bụi Thái Lang làm bạn tốt.

   Bụi Thái Lang từ từ nhắm hai mắt lại, Thiên nhi thấy thế vội vàng hô to: “Bụi Thái Lang, ngươi tỉnh, tỉnh cho ta!”

   Song Bụi Thái Lang giống như nghe thấy, ánh mắt đóng lại. Thiên nhi khóe mắt ướt át, qua nhiều năm sinh lão bệnh tử nàng chứng kiến ít, nhưng là nhìn thấy bằng hữu của mình rời thế giới này nàng vẫn khó mà tiếp nhận được.

   Mộ Chỉ Ly nghe thấy tiếng kêu của Thiên nhi, nàng muốn thăm dò xem tình huống tại của Bụi Thái Lang, nhưng là tình huống tại của cơ thể cho phép điều đó. Tâm tình tự chủ được mà có xao động, càng vội vàng lại càng khó khăn.

   Sau lúc lâu, Mộ Chỉ Ly bình tĩnh lại, lúc này mà hoang mang tốt, chỉ có bình tĩnh mới có thể xử lý được. Tâm linh tương ứng nên nàng có thể cảm nhận được tình trạng tại của Bụi Thái Lang vô cùng tốt, bất quá việc đáng mừng nhất là Bụi Thái Lang cũng chưa chết.

   Lại qua ba ngày

   Chỉ Ly cuối cùng cũng tìm được điểm cân bằng đem bảy loại năng lượng dung hợp lại với nhau, Hỗn Độn Thiên Lực vẫn như trước là màu trắng, nhưng trong nháy mắt lại có thể chia các năng lượng trong đó. Theo Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa, hiểu biết của nàng đối với Hỗn Độn Thiên Lực tăng lên.

   Sau khi Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa xong, Mộ Chỉ Ly vẫn bị vây trong trạng thái tu luyện, khí tức của nàng cũng từ từ tăng lên, thế nhưng tăng lên Thiên Huyền Ngũ cảnh.

   Tốc độ tu luyện thực là quá nhanh, mỗi lần Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa tu vi của nàng đều tăng lên mức nhất định, nếu trong tương lai lại có thể tìm được năng lượng khác để hấp thu tốt.

   Song, ngay lập tức Mộ Chỉ Ly mở hai mắt ra, xoay người nhìn về phía Bụi Thái Lang : “Thiên nhi, Bụi Thái Lang thế nào?”

   “Lúc trước có đạo tia chớp đánh về phía ngươi, Bụi Thái Lang vì bảo vệ ngươi mà đỡ tia chớp này, đạo tia chớp này rất mạnh, khi đạo Lôi Điện tiến vào trong cơ thể Bụi Thái Lang, ta cũng biết tình huống cơ thể như thế nào, bất quá vẫn còn có hơi thở.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng thăm dò tình huống tại của Bụi Thái Lang, vốn là chuẩn bị giúp Bụi Thái Lang chữa thương nhưng là thăm dò xong nàng cũng ngây người ra.

   “Chỉ Ly, ngươi sao vậy?” Thiên nhi vội la lên.

   “Mặc dù Bụi Thái Lang bị thương, nhưng là dần dần tốt lên, chỉ cần thời gian ngắn là có thể hoàn toàn khỏi.” Mộ Chỉ Ly sắc mặt ngạc nhiên: “Kinh ngạc hơn là Lôi Điện trong cơ thể Bụi Thái Lang dần dần ít , điều này chứng tỏ hấp thu Lôi Điện.”

   “Làm sao có thể?” Thiên nhi thể tin được .

   “Ta cũng biết, nhưng mà việc này đối với Bụi Thái Lang cũng phải là chuyện xấu, chừng đây lại là kỳ ngộ” Chỉ Ly cười , mặc dù rất kỳ quái, nhưng chỉ cần phải là hại đến Bụi Thái Lang là được.

   Tiếp theo, đổi thành Thiên nhi và Mộ Chỉ Ly canh chừng bên người Bụi Thái Lang, bọn họ có thể cảm thấy hơi thở của Bụi Thái Lang cũng dần dần bình thường, tin rằng bao lâu nữa có thể đứng dậy.

   Bụi Thái Lang cảm thấy hết sức kỳ quái, vốn là nó dưới phá hoại của Lôi Điện bị tổn thương, khí lực cả người cùng dần dần bị hao , nhưng mà đột nhiên xuất cỗ năng lượng, sau khi năng lượng này xuất , Lôi Điện cuồng bạo giống như là gặp được khắc tinh bị nó hấp thu, hơn nữa thương thế trong cơ thể cũng dần hồi phục….
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 48: Diện mạo của Bụi Thái Lang
   Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi vốn cho là chỉ cần mấy ngày là Bụi Thái Lang có thể tỉnh lại, cũng nghĩ rằng mấy ngày này chính là cần đến tháng.

   Nguyên là lo lắng có chuyện gì xảy ra ngoài ý muốn, Mộ Chỉ Ly kiểm tra Bụi Thái Lang xong lại thấy tất cả đều bình thường, có vấn đề gì xảy ra. Ở trong thời gian này nàng cũng phát Bụi Thái Lang hấp thu Lôi Điện xong tu vi cũng dần tăng lên.

   Nàng tin rằng sau khi Bụi Thái Lang tỉnh lại tu vi tăng lên, thời gian lần trước Bụi Thái Lang đột phá cũng khá lâu, lần này chắc cũng vậy. Xác định được điểm này xong nàng cũng yên lòng, yên tâm ở chỗ này tiếp tục tu luyện hấp thu Lôi Điện.

   Ở Hỗn Độn Thiên Lực tiến hóa sau, nàng cũng cảm nhận được uy lực của Hỗn Độn Thiên Lực cũng tăng lên, đợi khi nào trở về nàng cũng phải học tập vũ kĩ sử dụng Lôi Điện, như vậy mới có thể phát huy tốt hơn.

   So sánh ra, mấy ngày này thu hoạch của Thiên nhi là ít nhất, nàng thể hấp thu Lôi Điện, mà trong khí gần đây cũng chỉ có Lôi Điện, Thiên lực cũng tương đối ít.

   Mộ Chỉ Ly biến mất bốn tháng, Thần Quyết Cung mọi việc cũng tiến hành bình thường. Trừ những người có quan hệ thân thiết nghi ngờ biết nàng ra ngoài đâu, những người khác cũng chú ý đến, chỉ cho là nàng bế quan.

   Đến loại cảnh giới của bọn họ, bế quan mấy tháng là chuyện cực kỳ bình thường. Tạ Vãn Phong cũng thường xuyên tới hỏi Phong Hàn xem Mộ Chỉ Ly trở lại chưa, tại Tạ Vãn Phong tính bồi dưỡng Mộ Chỉ Ly tốt.

   Lần trao đổi lần trước nếu như phải là có Mộ Chỉ Ly bọn họ cũng thể lấy được thành tích như vậy. Nếu là lấy trọng điểm là bồi dưỡng thuật luyện đan của Mộ Chi Ly có khả năng tương lai có thể vượt qua Tư Đồ Diêu!

   “Phong Hàn, nha đầu Chỉ Ly sao vẫn chưa về a? Ngươi sư phụ này sao thúc giục?” Tạ Vãn Phong bất mãn , sau khi trở về muốn tìm Mộ Chỉ Ly thương lượng chuyện này, ai ngờ nha đầu này vừa trở về lâu liền rời , hơn nữa chuyến này chính là bốn tháng!

   Phong Hàn nghe vậy mặt cũng lộ ra vẻ bất đắc dĩ: “Nàng có chuyện muốn làm, sư phụ ta đây nếu đồng ý cho nàng cũng thể luôn thúc dục a.” Mấy ngày nay cũng vô cùng lo lắng, hấp thu Lôi Điện so với hấp thu Hàn khí nguy hiểm hơn nhiều.

   Thủy tinh truyền lời vẫn còn chứng minh Mộ Chỉ Ly cũng có gặp phải chuyện may, thấy được nàng có xảy ra chuyện may là tốt rồi, chờ lâu hay ngắn cũng sao. Dù sao Hỗn Độn Thiên Lực tiến cũng cần thời gian dài, bốn tháng này cũng là nằm trong dự kiến của .

   “Rốt cuộc là nàng muốn làm chuyện gì? Thần thần bí bí cũng cho ta biết.” Tạ Vãn Phong hỏi, Phong Hàn cũng chỉ cho là Mộ Chỉ Ly có chuyện cần làm, nhưng là chuyện gì cũng tiết lộ, làm cho tò mò.

   “Ai nha, ngươi hỏi ta nhiều như vậy làm gì? Nàng là đồ đệ của ta, qua ít ngày nữa trở lại, chờ nàng trở lại ta bảo nàng tìm ngươi đầu tiên!” Phong Hàn vừa vừa đẩy Tạ Vãn Phong ra bên ngoài.

   “Uy, uy” Tạ Vãn Phong bị Phong Hàn đẩy ra ngoài rồi đóng cửa lại, lắc đầu trở về luyện đan thất.

   …….

   Dược Tông

   Sáng sớm, Thiên Ngô trưởng lão nghe đệ tử có người đến tìm mình. Người bình thường tới tìm , căn bản là cũng thèm nhìn, thậm chí đệ tử cũng trực tiếp cự tuyệt mà cần thông báo, nhưng là vị khách hôm nay có chút đặc biệt.

   Bởi vì người bái phỏng kia có tín vật, hơn nữa vô cùng tự tin chỉ cần Thiên Ngô trưởng lão thấy được tín vật này chắc chắn ra ngoài gặp . Đệ tử canh cửa thấy tư thái của đối phương như vậy cũng dám chậm trễ, nhanh chóng thông báo.

   “Tín vật gì? Đưa ta xem nào.” Thiên Ngô nhíu mày , lâu nay cơ hồ cũng có ai tới tìm , làm sao đột nhiên lại xuất ?

   “Vâng” Đệ tử đem tín vật giao cho Thiên Ngô.

   Song, Thiên Ngô vừa nhìn thấy tín vật này liền ngây người, cái ngọc bội này phải là của sao? có thể tìm thấy mình?

   “Người kia bây giờ ở đâu, đưa ta gặp.” Thiên Ngô lên tiếng , mơ hồ lộ ra tia kích động. Kể từ lần từ biệt mình cũng nhìn thấy ta, qua nhiều năm cũng tín của ta, nghĩ tới ta thế nhưng đến tìm mình.

   Đệ tử kia nhìn thấy thái độ khác thường của Thiên Ngô trưởng lão cũng hơi kinh ngạc, cũng hỏi thêm gì, nhanh chóng mang theo Thiên Ngô trưởng lão xuống núi. Nhưng trong long cũng suy đoán xem người kia có quan hệ gì với Thiên Ngô trưởng lão, nhiều năm rồi cũng thấy bộ dạng như vậy của Thiên Ngô trưởng lão.

   Lúc Thiên Ngô đến chân núi, nhìn thấy thân ảnh quen thuộc kia, trong nhất thời ra lời. Chỉ cảm thấy có thiên ngôn vạn ngữ muốn lại biết bắt đầu từ đâu.

   Phong Bạch mặt nở nụ cười, : “Thiên Ngô lão đệ, nhiều năm gặp”

   Thiên Ngô gật đầu, tới trước mặt Phong Bạch: “Nhiều năm qua, ta cũng hỏi thăm được tin tức của ngươi, nhìn thấy ngươi cao hứng!”

   Hai người cho đối phương cái ôm, lúc trước quan hệ của huynh đệ bọn họ vô cùng tốt, trước kia hai người thường cùng nhau uống rượu, tỷ thí, nhiều năm qua, bọn họ cũng thường xuyên nhớ đến vị huynh đệ kia, hôm nay cuối cùng cũng gặp, sao có thể kích động?

   Hai vị đệ tử thủ môn nhìn cảnh tượng này sau cũng hiểu, ra hai người là huynh đệ a, khó trách Thiên Ngô trưởng lão lại kích động như thế.

   Thiên Ngô cùng Phong Bạch kích động trong chốc lát rồi bình tĩnh lại, Thiên Ngô cười : “, chúng ta tới hàn huyên”

   Đợi khi đến gian phòng, lúc này Thiên Ngô mới cười : “Đại ca, nhiều năm qua ngươi ở đâu? Sau khi tin đồn lắng xuống ta liền hỏi thăm tin tức của ngươi, nhưng cũng hỏi thăm được.”

   Phong Bạch nghe vậy thở dài: “So ra mà , bản thân ta cũng có to gan như ngươi, lúc trước tách ra sau, ta Quyết Vân phái, bởi vì sợ có người biết thân phận ra, cho nên dùng tên giả là Phong Bạch.”

   Thiên Ngô mặt lộ ra kinh ngạc: “Đại ca chính là Phong Bạch trưởng lão của Quyết Vân phái? Những năm gần đây thanh danh của ngươi ta cũng thường xuyên nghe thấy, nhưng là nghĩ tới ngươi dĩ nhiên lại là đại ca ta vẫn tìm kiếm.”

   “Đúng vậy, ta cũng nghe qua thanh danh của ngươi, vốn là muốn tới Dược Tông nhìn xem, nhưng là ta nghĩ chắc mọi người cũng đều đổi tên tuổi rồi, Thiên Ngô của Dược Tông có lẽ chỉ là trùng hợp, cho nên mấy năm qua cũng tới.” Phong Bạch mặt lộ ra tia cảm khái, nếu như lúc trước tới xem chắc cũng cần mất nhiều năm có nhìn thấy hảo huynh đệ của mình.

   “Đại ca, sao hôm nay ngươi lại tới tìm ta?” Thiên Ngô trong mắt mang theo tia nghi ngờ hỏi.

   Nghe thấy câu hỏi của Thiên Ngô, Phong Bạch nở nụ cười sảng khoái: “Đây đều là nha đầu Mộ Chỉ Ly kia cho ta biết, vài ngày trước nàng cùng Hàn Như Liệt tới Quyết Vân phái tìm ta, ta mới biết được nàng chính người mà Tử Thấm môn chủ chọn ra để kế nhiệm môn chủ Thiên môn.

   Sau khi xác nhận thân phận của ta, nàng cũng cho ta biết ngươi ở Dược Tông, ta mới biết được Thiên Ngô trưởng lão của Dược Tông ra là hảo huynh đệ Thiên Ngô của ta.”

   “Mô Chỉ Ly tìm được ngươi? Tốc độ của nàng nhanh như vậy?” Nhiều năm như vậy cũng thăm dò được tin tức gì của Phong Bạch, Mộ Chỉ Ly lại ở trong thời gian ngắn liền tìm được, chênh lệch này cũng khỏi quá lớn . Ngay cả là trưởng lão trong lòng cũng tránh khỏi dâng lên cảm giác thất bại.

   Nhìn bộ dạng kia của Thiên Ngô, Phong Bạch liền biết nghĩ gì. Phải biết rằng bọn họ là huynh đệ tốt nhiều năm như vậy, mặc dù lâu rồi gặp, nhưng tính tình song phương cũng quên: “Tin tức liên quan đến ta cũng phải là Mộ Chỉ Ly thăm dò được, mà là Hàn Như Liệt thăm dò giúp nàng. Nếu nhìn ở địa vi của Hàn Như Liệt ta sao có thể gặp bọn họ?”

   Thiên Ngô bừng tỉnh, đúng vậy. Lúc trước lúc gặp Mộ Chỉ Ly cũng là Tư Đồ Diêu truyền lời, nếu cũng gặp, nghĩ như vậy, tuổi của Mộ Chỉ Ly cũng lớn, nhưng bằng hữu của nàng cũng ít, hơn nữa những bằng hữu này cũng đơn giản.

   Đối với việc này, cũng cực kì vừa ý. Bất luận nhân mạch gì cũng vô cùng tốt, coi như là bọn họ cũng thể nào bỏ qua tác dụng của nhân mạch: “Thiếu chủ Hàn gia Hàn Như Liệt cũng là bằng hữu của Mộ Chỉ Ly?”

   Phong Bạch lắc đầu: “ phải, Hàn Như Liệt Mộ Chỉ Ly là vị hôn thê của

   “Hóa ra là vị hôn thê a.” Thiên Ngô cười , song khắc sau Thiên Ngô cũng lớn tiếng : “Ngươi cái gì? Vị hôn thê?”

   …………..

   Cùng ngày này,

   Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi đều tu luyện, đột nhiên cảm nhận được cỗ năng lượng bạo động, lập tức mở mắt.

   Năng lượng này là từ người Bụi Thái Lang truyền ra, hai người chăm chú nhìn Bụi Thái Lang, xem ra Bụi Thái Lang đột phá thành công!

   Bụi Thái Lang phảng phất như là hồi phục sau giấc ngủ say, hơi thở chậm rãi tăng lên.

   Phân Cực cảnh cao cấp.

   Phân Cực cảnh đỉnh.

   Thiên Huyền cảnh.

   Thiên Huyền Nhất cảnh.

   Thiên Huyền Nhị cảnh.

   Cảm thụ được hơi thở của Bụi Thái Lang tăng lên, Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi lộ ra vẻ mặt kinh hãi. Thiên Huyền Nhị cảnh! Dĩ nhiên là Thiên Huyền Nhị cảnh!

   Nếu như tốc độ đột phá của Mộ Chỉ Ly làm cho người ta khó mà tiếp nhận tốc độ đột phá của Bụi Thái Lang mới là nghịch thiên a! Ở trong thời gian ngắn chẳng qua vượt qua được Thiên Huyền cảnh, còn đường thẳng tiến đến Thiên Huyền Nhị cảnh, việc này ra ai tin chứ?

   Nhưng việc này lại xảy ra ngay trước mặt bọn họ. Mộ Chỉ Ly nuốt ngụm nước miếng, loại tốc độ đột phá này liềng nàng cũng quen mắt a! Bụi Thái Lang mặc dù trong thời gian ngắn tu vi cũng có tăng lên, nhưng khi tăng lên kết quả cực kỳ khủng bố.

   Dựa theo phỏng đoán của nàng cùng Thiên nhi, Bụi Thái Lang có thể đột phá đến Thiên Huyền cảnh là tốt lắm rồi, kết quả cuối cùng lại vượt ra ngoài dự đoán của bọn họ. Tính ra cũng là thành tựu của việc Bụi Thái Lang hấp thu Lôi Điện, kỳ ngộ cùng nguy hiểm luôn cùng tồn tại, lời này quả nhiên là chân lý!

   Sau khi khiếp sợ, hai người mặt đều lộ ra nụ cười. Loại kinh sợ này có để cho bọn họ nếm thử nhiều lần nữa bọn họ cũng để ý!

   Xung quanh Bụi Thái Lang đột nhiên dâng lên làn khói, đem thân ảnh vây quanh chính giữa nhìn .

   lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị lên xem là có chuyện gì xảy ra, Thiên nhi ngăn cản nàng: “ cần lo, đây là biến thành hình người”

   Nghe vậy, ánh mắt Mộ Chỉ Ly lộ ra tia sáng: “Bụi Thái Lang biến thành hình dạng như thế nào a, tò mò a?” Lúc trước Bụi Thái Lang thề son sắt nhất định là mỹ nam tử, Thiên nhi luôn Bụi Thái Lang nhất định rất xầu, tất cả được công bố.

   Thiên nhi bất mãn : “Cái con sói ngu xuẩn kia có thể biến thành cái bộ dạng tuấn gì chứ? Ta căn bản là…..” ôm ảo tưởng, bốn từ này Thiên nhi còn ra khỏi miệng, cũng ra được nữa.

   Thiên nhi sửng sốt nhìn về phía trước, Mộ Chỉ Ly cũng nghi hoặc chuyển mắt, chỉ chớp mắt Mộ Chỉ Ly liền ngẩn người.

   “Ngươi là Bụi Thái Lang?” Mộ Chỉ Ly nhìn nam tử trước mắt kinh ngạc .

   Nam tử trước mặt ngũ quan tuấn mỹ lập thể như điêu khắc, đôi con ngươi màu tím giống như thạch tím trân quý nhất thế giới, làm cho ngươi ta dời mắt được. Phảng phất chỉ cần liếc mắt nhìn bị nhấn chìm xuống.

   bộ áo bào màu tím mặc thích hợp mặc người , dường như trời sinh hợp với màu tím, hay là áo màu tím chính là vì mà chế tạo.

   khuôn mặt tuyệt mỹ lộ ra nụ cười phóng đãng câu nệ, điểm hấp dẫn của chỉ là gương mặt là ngươi ta si say, mà là khí chất phát ra, đó là loại khí chất vương giả uy chấn thiên hạ, áo bào màu tím lộ ra khí thế bức người của .

   Chỉ liếc mắt có thể thấy được bất phàm, loại khí chất vương giả này dường như là bẩm sinh, theo nhất cử nhất động của mà lộ ra, khiến người ta sinh là cảm giác thần phục.

   Thân hình cao lớn, hai chân thon dài, cánh tay vững chắc, vào giờ khắc này nàng tin tưởng Bụi Thái Lang tuyệt đối là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương thể nghi ngờ, trừ khi được sinh ra ở vương giả ra ngoài ra có ngươi có thể đem khí phách vương giả phát ra nhuần nhuyễn.

   Bụi Thái Lang sai vị mỹ nam tử, vị mỹ nam tử có thể làm cho các thét chói tai.

   Nghe vậy, Bụi Thái Lang mỉm cười : “Chủ nhân, là ta a” Giọng trầm thấp từ tính, cùng hình tượng lúc trước của Bụi Thái Lang có chênh lệch lớn.

   Mộ Chỉ Ly suy nghĩ chút rồi : “Bụi Thái Lang, tại ngươi hóa thành hình người cũng đừng gọi ta là chủ nhân. Ta là tỷ tỷ của ngươi, gọi ta là tỷ là được.” Lúc trước Bụi Thái Lang chẳng qua là sủng, gọi cái gì cũng được, tại là người sống gọi nàng là chủ nhân có chút quái dị.

   Nghe Mộ Chỉ Ly như vậy, Bụi Thái Lang do dự trong chốc lát rồi gật đầu : “Tỷ” trong lòng đem Mộ Chỉ Ly là thân nhân của mình, tại gọi nàng là tỷ tỷ cũng có gì kỳ quái.

   mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười sang lạn, nghe thấy Bụi Thái Lang gọi nàng như vậy, nàng đột nhiên có cảm giác thỏa mãn. Đó là loại cảm giác thân nhân ở bên cạnh mình, cười : “Bụi Thái Lang, tại ngươi hóa thành hình người, gọi Bụi Thái Lang cái tên này cũng thích hợp lắm, gọi là Mộ Dật Thần được ?”

   “Được!” Bụi Thái Lang vừa ý , lần đầu tiên nhìn thấy chính là Mộ Chỉ Ly, đối với Mộ Chỉ Ly chính là người thân thiết nhất, nàng đặt tên cho mình tự nhiên cũng có vấn đề gì.

   “Vậy gọi là Mộ Dật Thần, ha hả”

   Thiên Nhi đứng bên cạnh vẫn chuyện, Mộ Dật Thần cũng nhịn được lên tiếng : “Ngu long, ngươi làm sao vậy? Thấy bổn công tử đẹp trai quá nhìn đến u mê?”
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 49: Nam Cẩn
   Nghe thấy câu của Bụi Thái Lang, Thiên nhi cũng khôi phục lại bình thường. Cho dù người này có trở thành cái hình dạng như thế nào, nhưng vẫn thể nào thay đổi được bản chất.

   “Cắt, ai nhìn ngươi cái sói ngu xuẩn đến u mê?” Thiên nhi cười nhạo : “Ngươi cái xú mỹ này cũng dám sao, ta cũng muốn đả kích ngươi.”

   “Đả kích ta? Tướng mạo của ta đây, ngươi có cái gì tốt hơn mà có thể đả kích ta?” Bụi Thái Lang bất mãn, huýt sáo : “Lúc trước có người ta trưởng thành rất xấu câu này phải công mà phá sao?”

   “Ngươi!” Nhìn bộ dáng kia của Bụi Thái Lang, Thiên nhi muốn phản bác cũng tìm được lý do, dù sao tướng mạo này của Bụi Thái Lang, cho dù nàng có muốn thừa nhận cũng được.

   Nhìn bộ dáng kinh ngạc kia của Thiên nhi, đáy mắt Mộ Chỉ Ly cũng tia cười giảo hoạt. Lúc trước Bụi Thái Lang vẫn bị Thiên nhi khi dễ, tại cuối cùng cũng hòa nhau ván. Hai người bọn họ trong lúc múa mép khua môi nàng cũng lẫn vào, dù sao nàng vẫn ôm tâm trạng ở bên cạnh xem cuộc vui, cũng thú vị!

   Nếu tất cả giải quyết xong, ba người cũng tiếp tục ở lại đây, bắt đầu về Thần Quyết Cung.

   Kể từ khi Bụi Thái Lang biến thành hình người, cũng rất cao hứng, dù sao cũng giống như tất cả mọi người, lúc trước vẫn ở hình thú rất buồn bực.

   Dọc đường , Bụi Thái Lang và Thiên nhi cơ hồ là mỗi ngày đều cãi vã phen, hơn nữa chủ đề cãi vã đều là những chuyện lông gà vỏ tỏi. Bất quá đây chính là phương thức ở chung của hai người bọn họ, nếu như thiếu hai người bọn họ cãi vã, đường này rất nhàm chán.

   Ở ngày này, thời điểm bọn người Mộ Chỉ Ly qua ngọn núi, nhìn thấy môt nam hài quá mười bốn tuổi cố gắng hái dược thảo vách đá, Dược thảo kia có khoảng cách nhất định với , mặc dù cố gắng hái dược thảo kia, nhưng vô cùng khó khăn.

   Rốt cục thành công hái được dược thảo, song sau khắc trượt chân, thân nhìn ngã thẳng xuống phía dưới.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly lập tức ra tay, thân hình nhảy lên tiếp được nam hài kia. Nam Cẩn vốn cho là hôm nay mình bỏ mạng rồi, nghĩ tới lại xuất tiên nữ áo trắng, cho mình bị hoa mắt, song khi chân chính đứng mặt đất mới biết đây là .

   “Ngài là tiên nữ?” Nam hài kinh ngạc .

   “Xì” Thiên nhi bật cười tiếng.

   Nam hài lúc này mới phát ra Thiên nhi, mặt kinh ngạc thể tin được: “Hai tiên nữ!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ cười : “Đệ đệ, chúng ta là người. Ngươi tuổi như vậy, sao lại tới chỗ này hái dược thảo? Rất nguy hiểm, còn có thể bị ngã xuống.” Nếu phải bọn họ xuất đứa bé kia cũng chưa chắc có khả năng sống.

   Mặc dù nghe thấy Mộ Chỉ Ly bọn họ là người, Nam Cẩn vẫn dám tin. Nếu như bọn họ là người, tại sao có thể bay lên cứu mình?

   Thấy nam hài trả lời, Mộ Chỉ Ly lại : “Tiểu đệ đệ?” Nàng có thể nhìn ra cây dược thảo này có vẻ rất quan trọng với , thậm chí lúc rơi xuống vách đá cũng nắm chặt cây dược thảo kia.

   Nghe tiếng gọi, Nam Cẩn mới kịp phản ứng, : “Mẹ ta bị bệnh, ta nghĩ hái dược thảo về nấu thuốc cho mẹ ta uống, như vậy bệnh mẹ ta mới khá lên được.”

   Nam Cẩn rất thành , lại làm cho Mộ Chỉ Ly thấy lòng chua xót. Tiểu hài tử như vậy lại đến chỗ nguy hiểm như vậy để hái dược thảo, là tình cảnh gia đình như thế nào khiến cho hài tử phải hiểu chuyện.

   ra từ y phục người của Nam Cẩn có thể nhìn ra được, thân quần áo bạc phếch, quần áo lại có mấy mảnh áo vá, bất quá y phục cũng rất sạch .

   “Đệ đệ. Nhà ngươi ở đâu? Tỷ tỷ là dược sư, có thể xem bệnh cho mẫu thân ngươi.” Mộ Chỉ Ly thanh mềm , như là sợ làm sợ hãi.

   Thiên nhi cùng Hôi Thái Lang đứng bên im lặng lên tiếng, trong mắt là đồng tình nhìn về phía Nam Cẩn . Nhiều năm qua, bọn họ chưa từng nhìn thấy hài tử nào như Nam Cẩn, so sánh với , bọn họ là vô cùng hạnh phúc.

   Nghe thấy lời của Mộ Chỉ Ly, mặt Nam Cẩn ra kích động: “Có ? Tỷ tỷ, ngươi có thể xem bệnh cho mẫu thân đệ sao?” Song, Nam Cẩn kích động trong chớp mặt lại xụ xuống: “Tỷ tỷ cần , nhà ta có tiền cho dược sư, Lúc trước ta thỉnh người xem bệnh cho mẫu thân nhưng mà có ai nguyện ý.”

   “Tỷ tỷ xem bệnh thu tiền, yên tâm dẫn chúng ta .”

   Dưới chỉ dẫn của Nam Cẩn, ba người Mô Chỉ Ly tới nhà Nam Cẩn. Phòng ốc tồi tàn biết trải qua bao nhiêu năm mưa gió, nhìn qua giống như lảo đảo muốn đổ.

   vào bên trong nhà, cảm giác lại càng ràng. Cơ hồ liếc mắt cái liền có thể nhìn thấy toàn bộ căn nhà, đây tuyệt đối là căn nhà đơn sơ nhất mà bọn họ từng thấy.

   “Mẫu thân, con về” Nam Cẩn hô.

   “Cẩn nhi, con trở lại a.” phụ nhân hiền lành tiêu sái ra ngoài, thần sắc gương mặt là của người có bệnh nhìn nàng rất hiền lành, song khi nhìn đám người Mộ Chỉ Ly nàng trở nên khẩn trương: “Các ngươi là ai? Sao lại đến nhà chúng ta?”

   “Mẫu thân, bọn họ là người tốt. Lúc trước con hái dược thảo rơi xuống vách đá là vị tỷ tỷ này cứu con.”

   Nghe thấy Nam Cẩn giải thích, phụ nhân khẩn trương lúc này mới buông lỏng mấy phần, nhưng vẫn cảnh giác nhìn đám người Mộ Chỉ Ly: “Cảm ơn các ngươi cứu Cẩn nhi nhà ta”

   Mộ Chỉ Ly cười : “ cần cảm ơn, đại nương, ta nghe Nam Cẩn ngươi bị bệnh, ra là dược sư, nên ta tới cho bệnh cho ngươi!”

   “Này……” Phụ nhân có chút chần chờ, lần đầu tiên nàng nhìn thấy người ung dung hoa quý như vậy, cảm giác mình với bọn họ trong lúc đó có chênh lệch rất lớn, nhưng nhìn bộ dáng bọn họ cũng giống người xấu.

   “Đúng vậy, người để cho tỷ tỷ xem bệnh !” Nam Cẩn vội .

   Mộ Chỉ Ly tới bên cạnh phụ nhân trực tiếp xem mạch, phụ nhân vốn muốn cự tuyệt nhưng khi nhìn thấy bộ dáng nghiêm túc của Mộ Chỉ Ly cũng thôi.

   Mộ Chỉ Ly bắt mạch sau, đối với tình huống của phụ nhân cũng hiểu . Bệnh của phụ nhân nghiêm trọng, chắng qua là bị thương hàn nhưng chữa trị cho nên mới làm cho bệnh ngày càng nặng. Ở trong mắt nàng chỉ cần viên đan dược là có thể giải thích, mà đối với bọn họ lại vô cùng khó khăn.

   Mộ Chỉ Ly đưa viên đan dược cho phụ nhân, : “Đại nương, chỉ cần ăn dược này bệnh của ngươi khỏi”

   Phụ nhân kinh ngạc nhìn viên đan dược mượt mà trong tay, chỉ cần ngửi mừi đan dược tỏa ra là cũng biết, nhưng nàng cũng đem đan dược này nuốt xuống mà ngược lại là cất .

   “Cảm ơn các ngươi, các ngươi là người tốt!” Phụ nhân mặt cảm động, loại người này nàng chưa bào giờ gặp, quả thực chính là quý nhân nhà bọn họ

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly trong mắt ra tia nghi ngờ: “Đại nương, tại sao ngươi ăn?”

   Nghe thấy câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, phụ nhân cũng có chút lung túng: “Này…..”

   sao, cứ thẳng là được.” Mộ Chỉ Ly mặt vẫn mang theo nụ cười thân thiện, có thể giúp người cũng sai.

   “Dược này thoạt nhìn như rất quý, nếu như ta đem thuốc này đổi, có thể mua cho Nam Cẩn bộ quần áo mới” Phụ nhân về phía Nam Cẩn trong mắt tràn đầy từ ái, Nam Cẩn rất lâu có được mua quần áo mới, y phục người .

   Lời này vừa ra, Thiên nhi cùng Hôi Thái Lang thấy lòng chua xót. Bọn họ chưa từng cảm nhận được loại nghèo khó thống khổ, hôm nay xem thấy nhưng lại thể thương cảm.

   sao, ngươi cứ trước ăn viên thuốc này . Chúng ta mang Nam Cẩn mua y phục là được rồi”

   “Như vậy sao được? Các ngươi giúp chúng ta đại ân rồi!” Phụ nhân vội vàng cự tuyệt, thái độ rất kiên quyết.

   Lúc này, Thiên nhi cũng : “ sao, việc này đối với chúng ta mà cũng to tát gì. Bệnh của ngươi quan trọng hơn, nếu thân thể của ngươi tốt sao có thể chăm sóc cho Nam Cẩn đây?”

   Phụ nhân bị lời của Thiên nhi xúc động, nàng quan tâm nhất là Nam Cẩn, vốn là chết cũng có gì, nhưng mà như vậy Nam Cẩn đáng thương.

   “Mẫu thân, Nam Cẩn cần quần áo mới, chỉ cần mẫu thân khỏe là Nam Cẩn vui vẻ”Nam Cẩn ở bên lôi kéo ống tay áo của phụ nhân .

   Nhìn mọi người trước mắt, phụ nhân rốt cục đem đan dược nuốt xuống. Chuyện này đối với nàng là loại cảm thụ khó thành lời, giống như là nàng ăn xong món ăn ngon nhất, cảm giác ấm áp toàn thân, chỉ cảm thấy cổ họng vốn vẫn ho khan khó chịu lúc này cũng thấy nữa mà là cảm giác thoải mái.

   Phụ nhân buông xuống phòng bị cùng đám người Mộ Chỉ Ly hàn huyên, hàn huyên xong Mộ Chỉ Ly mới biết hóa ra Nam Cẩn mười sáu tuổi rồi, chẳng quá là thiếu dinh dưỡng nên thoạt nhìn cũng chỉ là bộ dáng quá mười bốn tuổi.

   Sau đó, đám người Mộ Chỉ Ly mang Nam Cẩn mua y phục.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly mới phát , ra phải tất cả mọi người đều nghèo như nhà Nam Cẩn, nhà giống như nhà Nam Cẩn là cực kỳ ít. đường cái rất náo nhiệt, xung quanh đều có tiếng người rao hàng, chẳng qua là so với thành La Thiên vẫn có chút chênh lệch.

   Đám người Mộ Chỉ Ly xuất đưa tới oanh động , người rối rít bàn tán về ba người này là người nào. Bọn họ còn chưa bao giờ nhìn thấy người ăn mặc hoa lệ như vậy, vừa nhìn là biết tuyệt đối đơn giản.

   Song bọn họ biết Nam Cẩn bên cạnh Mộ Chỉ Ly, cái này làm bọn họ nghi hoặc giải thích được, càng thêm nghi ngờ.

   “Đây phải là tiểu tử nghèo Nam Cẩn sao? sao lại quen được với mấy người như vậy?”

   “Đúng vậy a, là quá kỳ quái. Nếu như bọn họ là thân thích, nhiều năm qua nhà Nam Cẩn cũng thảm như vậy”

   “Ai biết a, chừng Nam Cẩn chỉ là người dẫn đường thôi.” Dĩ nhiên, tất cả mọi người đều tin vào cách giải thích này, bất quá lúc mọi người nhìn thấy Nam Cẩn ở điếm y phục mua y phục của mình sau liền biết tuyệt đối đơn giản như vậy.

   Chẳng những mua cho Nam Cẩn ít y phục, đám người Mộ Chỉ Ly còn mua ít quần áo cho mẫu thân Nam Cẩn. Hai mẫu tử này sống cũng quá túng quẫn rồi, mẹ y phục mặc dù có ngắn nhưng cũng vẫn có miếng vá, liếc mắt là nhìn ra.

   Đây là ngày hạnh phúc nhất của Nam Cẩn, tất cả giống như là nằm mơ vậy. Bình thường muốn mua quần áo mới thế nhưng nháy mắt liền có, thậm chí lo lắng mình thức tỉnh từ mộng đẹp này.

   chỉ như thế, đám người Mộ Chỉ Ly cũng mua những vật dụng khác cho nhà Nam Cẩn, chuyến này thắng lợi trở về. Song, lúc bọn trở về, phía sau có thêm vài cái đuôi.

   Ba người Mộ Chỉ Ly mặc dù phát điểm này, nhưng cũng vạch trần. Bọn họ muốn xem những người này muốn làm gì.

   Nam Cẩn vừa về tới nhà chính là sung sướng gọi mẹ của mình: “Mẫu thân ! ca ca tỷ tỷ mua cho ta rất nhiều quần áo mới, còn có của người nữa này!”

   Phụ nhân vội vàng ra, nhìn thấy y phục tay Nam Cẩn, vội : “Làm sao lại mua nhiều như vậy! Nam Cẩn ngươi hiểu chuyện, sao lại để cho ca ca tỷ tỷ mua nhiều đồ như vậy? Có bộ quần áo mới là được rồi!”

   “Đại nương cần khách khí, có việc gì” Mộ Dật Thần cười , rất thích tiểu tử Nam Cẩn này, lòng muốn giúp đỡ chút.

   Mộ Chỉ Ly lấy ra túi kim tệ đưa cho phụ nhân, : “Đại nương, cái này cho các ngươi. Nam Cẩn tại ở thời điểm phát triển, cần bổ sung nhiều dinh dưỡng, chúng ta cũng giúp các ngươi quá nhiều, sau này chúng ta phải rời

   Phụ nhân nhận lấy túi, vừa mở ra thấy kim tệ vàng rực, thậm chí tay cầm cũng chắc. Nàng chưa từng nhìn thấy nhiều kim tệ như vậy, tất cả trước mắt làm cho người ta khó tin.

   “Đại nương nên từ chối. Chúng ta đây là cho Nam Cẩn đệ đệ, hi vọng có thể phát triển tốt” Thiên nhi cười , loại cảm giác làm tỷ tỷ này thực tệ.

   Song, lúc bọn họ chuyện, đoàn người đột nhiên xuất trong viện.

   “Tốt, mẫu thân của Nam Cẩn, nghĩ tới các người lại quen biết được những người như vậy. Như vậy cũng tốt, ngươi thiếu ta trăm tệ cũng nên trả !” Vương Giang mặt đắc ý .

   Nhìn thấy Vương Giang xuất , phụ nhân lộ ra vẻ mặt kinh hoàng: “Vương Giang, nhà ta từ trước tới giờ chưa từng nợ kim tệ nhà ngươi! Ngươi đừng lung tung!” Quay đầu hướng đám người Mộ Chỉ Ly: “Vương Giang này là ác bà, các ngươi nhanh rời !”

   “Cái gì? Ngươi nghĩ quỵt nợ? Ta cho người biết, còn chưa có người dám nợ tiền Vương Giang ta mà trả!” Vương Giang hướng người phía sau sai khiến ánh mắt, người phía sau lập tức hiểu tiêu sái tiến lên, nhìn bộ dáng là chuẩn bị động thủ.

   “Các ngươi muốn làm gì? Nhà ta có tiền!” Phụ nhân sợ hãi che trước mặt đám người Mộ Chỉ Ly.

   “Ngươi có tiền nhưng người bên cạnh ngươi có tiền! Vừa rồi ta nhìn thấy các ngươi mua ít đồ a!” xong, Vương Giang đem ánh mắt chuyển hướng đám người Mộ Chỉ Ly, vênh mặt : “Nhà Nam Cẩn có, các ngươi có phải hay nên giúp đỡ chút?”

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần chậm rãi ra, nhìn Vương Giang : “Trả tiền đúng ! thành vấn đề” Nụ cười của rực rỡ, song khắc sau đột nhiên động thủ, chưởng phách đến đầu Vương Giang.

   Vương Giang kịp đề phòng bị đánh trúng, nụ cười ở khóe miệng còn chưa kịp tiêu tán cũng trực tiếp ngã về phía sau, là trực tiếp bị đánh chết….

   Thấy Vương Giang chết, mấy người xung quanh cũng lộ ra vẻ mặt kinh hoàng. Lúc trước bọn họ mặc dù tác oai tác quái, có động tay giết người nhưng cũng làm ngầm tiến hành, cũng dám minh mục trương đảm như vậy, hơn nữa còn là kích trí mạng!

   Phải biết rằng tu vi của Vương Giang cũng yếu, bọn ở nơi này cũng là nhân vật số số hai, vậy mà còn bị giải quyết nhàng như vậy?

   Nhất thời, ánh mắt mọi người hoảng sợ nhìn Mộ Dật Thần.
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 50: Đến
   Phụ nhân nhìn thiếu niên lúc nãy vẫn còn cười ấm áp thế vừa ra tay liên trực tiếp đánh chết Vương Giang, bị làm cho sợ hãi mềm nhũn cả hai chân. Nhiều năm qua nàng vẫn chưa từng thấy giết người, hơn nữa đây còn là giết người chớp mắt a.

   Mộ Chỉ Ly đỡ phụ nhân, : “Bọn họ đều là người xấu, chết có gì đáng tiếc. Nếu như bọn họ chết sau khi chúng ta bọn họ nhất định đến khi dễ các ngươi, đến khi đó xuất của chúng ta cũng phải là trợ giúp các ngươi mà ngược lại là mang đến tai nạn cho các ngươi”

   Mộ Chỉ Ly rất chân thành, ra lời này là tất yếu.Cách làm của Mộ Dật Thần bọn họ cũng hiểu, bọn họ xuất ở đây là giúp đỡ cho Nam Cẩn, nếu như vì việc này mà mang lại tai nạn đến cho nhà Nam Cẩn được bù nổi mất.

   Nghe thấy lời của Mộ Chỉ Ly, phụ nhân nhìn đám người Mộ Chỉ Ly sâu, gật đầu : “Cảm ơn các ngươi.” Vương Giang này ngày thường hay khi dễ bọn họ, bọn chúng chết sau này nhà bọn họ cũng thể sống yên ổn hơn.

   Nam Cẩn ánh mắt sáng rực nhìn Mộ Dật Thần, mặt cũng che dấu bội phục đối với .Trước kia luôn bị Vương Giang khi dễ, trong mắt Vương Giang là người vô cùng lợi hại, song lại bị vị đại ca trước mặt này dễ dàng đánh thua! Nếu như cũng có lực lượng như vậy bọn họ cũng bị sỉ nhục.

   Mộ Dật Thần cũng có để ý tới mọi người hoảng sợ, nhìn mấy người đứng bên : “Nếu tới, lưu lại

   Nghe thấy lời Mộ Dật Thần mọi ngươi chỉ cảm thấy giống như là mình bị phán tử hình. Vương Giang là đại ca của bọn lại dễ dàng bị giết, như vậy giết bọn họ chẳng phải còn dễ dàng hơn?

   Nghĩ tới đây, mọi người rối rít quỳ xin tha thứ : “Ngài đại nhân đại lượng, hãy bỏ qua cho chúng ta lần này! Sau này chúng ta dám nữa!”

   “Đúng vậy, dám nữa!”

   Thiên nhi tới bên cạnh Mộ Dật Thần: “Những người cặn bã này, sống cũng nguy hại cho người khác, đáng giá đồng tình” Thiên nhi vung tay lên, mấy người kia biến mất ngay cả tiếng kêu rên cũng phát ra được.

   Đây chính là sức mạnh, những người này mới tiến vào Tiên Thiên cảnh giới đối với bọn họ là gì.

   Đợi xử lý thi thể xong, ba người mới lần nữa tới trước mặt mẫu tử Nam Cẩn,

   “Chuyện giải quyết xong, có ai biết chuyện này, các ngươi yên tâm ” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , chuyện này bọn họ xử lý gọn gang, lúc trước bọn Vương Giang tới đây cũng có ai biết, như vậy lại cần lo lắng.

   Phụ nhân cảm kích : “ cảm ơn các ngươi, ta cũng biết thế nào cho phải.” xong, phụ nhân lôi kéo Nam Cẩn cùng quỳ xuống trước mặt đám người Mộ Chỉ Ly.

   Đám ngươi Mộ Chỉ Ly sửng sốt, đỡ phụ nhân cùng Nam Cẩn đứng lên.

   “Đại nương, các ngươi cần khách khí như thế.”

   “Đúng vậy, chúng ta lập tức rời . Hi vọng các ngươi có thể sống tốt.”

   Đem sợ hãi trong lòng phụ nhân tiêu trừ, đám người Mộ Chỉ Ly chuẩn bị rời . Bọn họ cũng chỉ có thể giúp nhà Nam Cẩn như vậy, huống chi bọn họ cũng còn rất nhiều chuyện cần làm.

   Song, lúc ba người chuẩn bị rời , Nam Cẩn lôi kéo ống tay áo Mộ Dật Thần chịu buông ra: “Ca ca, Nam Cẩn ngưỡng mộ ngươi có thể lợi hại như vậy. Ngươi có thể dạy Nam Cẩn được ? Như vậy sau này Nam Cẩn cũng có thể bảo vệ mẫu thân”

   Lời của Nam Cẩn làm ba người dừng bước, mặt là khát vọng, đó là loại khát vọng cực độ đối với thực lực, có khát vọng tất cả cũng còn sợ hãi. Bọn họ đối với loại khát vọng này cũng rất hiểu, ban đầu Mộ Chỉ Ly cũng khát vọng như vậy, ở dưới khát vọng thực lực đường tới ngày hôm nay.

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần đưa mắt nhìn Mộ Chỉ Ly: “Tỷ, chúng ta giúp Nam Cẩn chút có được ?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, tay chợt xuất vài cuốn sách: “Nam Cẩn, công pháp cùng vũ kỹ này cho ngươi, dựa theo sách mà tu luyện! Sau này ca ca tỷ tỷ trở lại thăm ngươi, nếu như ngươi biểu tốt ca ca tỷ tỷ đưa ngươi và mẫu thân ngươi đến chỗ ở tốt hơn”

   Đây là nàng dựa vào tình huống của Nam Cẩn giúp chọn lựa, công pháp và vũ kỹ trong mắt mọi người là thứ khó có được mà Mộ Chỉ Ly ánh mắt cũng nháy trực tiếp đưa cho Nam Cẩn.

   Nam Cẩn nhận lấy sách Mộ Chỉ Ly, gật mạnh đầu : “Các ngươi yên tâm, Nam Cẩn cố gắng tu luyện, để cho các ngươi thất vọng!” Mặc dù cũng biết nhiều, nhưng cũng biết công pháp và vũ kỹ này đều là những thứ khó có được.

   Rất nhiều nhà hoàn cảnh tốt hơn nhà bọn họ nhiều nhưng cũng cách nào có được, cho tới nay đều ảo tưởng rằng mình có, chẳng qua theo thời gian trôi đối mặt với thực tế, nhưng là khát vọng của cũng chưa có biến mất, ngược lại càng ngày càng mãnh liệt.

   So với mấy cuốn sách tay những thứ y phục, thức ăn kia đều là gì.

   Nhìn bộ dáng hiểu chuyện của Nam Cẩn, đám người Mộ Chỉ Ly cũng cười gật đầu. Lúc Nam Cẩn muốn tu luyện, Mộ Chỉ Ly cố ý dò xét thân thể Nam Cẩn, ngoài dự kiến chính là mặc dù Nam Cẩn tuổi còn nhưng xương cốt cùng kinh mạch của vô cùng tốt, điều kiện này đối với tu luyện là vô cùng tốt.

   Nếu Nam Cẩn nắm chắc thời gian mà tu luyện, tu vi cũng kém, ít nhất là để bảo vệ mẫu thân của có vấn đề. Nàng rất hiểu cảm giác khẩn cầu thực lực, cho nên muốn giúp chút.

   Đợi đám người Mộ Chỉ Ly rời sau, Nam Cẩn cùng phụ nhân vẫn nhìn bóng lưng ba người Mộ Chỉ Ly, cho đến khi biến mất lâu sau bọn họ cũng chưa về phòng. Nam Cẩn nắm chặt quả đấm, thầm nghĩ: “Ta nhất định tu luyện tốt để cho các ngươi thất vọng!”

   Đám người Mộ Chỉ Ly lần nữa lên đường trở về, vì chuyện tình của Nam Cẩn cũng lãng phí mất ít thời gian, bất quá bọn lại cảm thấy vui vẻ, ít nhất ở trong lòng bọn họ đây là chuyện rất có ý nghĩa.

   “Ta xem Nam Cẩn rất nghiêm túc, hơn nữa cũng rất quyết tâm.” Thiên nhi cười , ấn tượng của nàng với Nam Cẩn rất sâu sắc.

   Mộ Dật Thần gật đầu: “Ta cũng thấy vậy, tiểu tử này chừng tương lai cũng được rất xa đấy. Tuổi còn mà dám đến vách đá hái dược thảo, chỉ cần điểm này cũng chứng minh người rất có trách nhiệm”

   Khó có khi Thiên nhi và Mộ Dật Thần cãi vã, mà có cùng ý kiến. Phải biết rằng việc này dễ dàng, Mộ Chỉ Ly khóe miệng khẽ nhếch lên đường cong mờ. Nàng cũng gì, nhưng trong lòng hi vọng Nam Cẩn có thể cố gắng.

   Rốt cục, ba người Mộ Chỉ Ly cùng nhau về tới Thần Quyết Cung.

   Liên tiếp mấy tháng chưa có trở lại Thần Quyết Cung, Thần Quyết Cung cũng có gì thay đổi.

   Khi ba người xuất , cũng đem tới song to gió lớn. Bọn họ vẫn cho rằng Mộ Chỉ Ly bế quan tu luyện, thế nhưng lại thấy nàng từ bên ngoài trở về. Này phải lên mấy tháng này Mộ Chỉ Ly cũng ở trong Thần Quyết Cung?

   Chỉ cần việc này làm cho các đệ tử hâm mộ, phải biết rằng có Điện chủ hoặc chấp phê chuẩn, đệ tử có quyền xuống núi. Rất nhiều đệ tử cũng chưa bao giờ xuống núi, ở trong Thần Quyết Cung tu luyện là quan trọng nhất. Trừ khi có chuyện tình cực kỳ trọng yếu hoặc biểu rất ưu tú mà có ngày nghỉ hoặc là đệ tử xuống núi lịch lãm.

   Mà tất cả cũng cần phải có đồng ý của Điện chủ hoặc chấp , nhìn qua có ba loại khả năng, nhưng là cho dù là loại nào cũng vô cùng khó khăn. Nhưng cũng có người đặc thù, đệ tử thực lực mạnh có được rất nhiều đặc quyền, đây là chuyện mà tất cả mọi người ở Thần Quyết Cung đều biết, đây cũng là cách xúc tiến tu luyện.

   Mộ Chỉ Ly mới đến Thần Quyết Cung bao lâu? Có thể đạt được đặc quyền xuống núi rồi, có thể là đệ tử đạt được đặc quyền nhanh nhất ở Thần Quyết Cung! Chênh lệch giữa người cùng ngươi là lớn.

   Nhưng là làm cho mọi người kinh ngạc cũng chỉ có việc này, lực chú ý của nhiều người dừng lại ở nam tử áo tím bên cạnh Mộ Chỉ Ly! Nam tử này chẳng qua là lạnh nhạt tiêu sái, lại làm cho người ta cảm nhận được khí chất vương giả.

   Dung mạo tuyệt sắc, thân thể cao ngất, lúc giơ tay nhấc chân có thể cảm nhận được quý khí của nam tử này. Nhìn cái liền khói bị hấp dẫn sâu, ở chỗ này cho dù là thiếu niên hay thiếu nữ ánh mắt cũng dừng lại ở người Mộ Dật Thần.

   Mộ Chỉ Ly mang Thiên nhi mỹ nữ như vậy tới cũng làm cho người ta rất kinh ngạc rồi, tại lại thêm cực phẩm dễ nhìn nữa! Làm khó cho bên cạnh nàng đều là cực phẩm tuấn nam mỹ nữ

   Hơn nữa quan sát tỉ mỉ có thể phát ra bất luận là Thiên nhi hay là vị tuấn nam áo tím này, cũng đều lấy Mộ Chỉ Ly làm trung tâm. Mặc dù cũng biểu ra nhưng chỉ cần quan sát cẩn thận liền có thể nhìn ta được.

   “Nam tử áo tím này là ai a? tuấn!”

   “Nhất là khí chất tản ra , là quá mê người rồi!”

   “Đúng là tuấn nam cùng cấp bậc với Lăng sư huynh a, là quá dưỡng nhãn rồi!”

   “Lăng sư huynh cách chúng ta quá xa, so cới vị nam tử áo tím này càng thêm thân thiết chút! Trời ạ, Chỉ Ly sư muội dẫn tới có phải là sau này cùng chúng ta ở Thần Quyết Cung tu luyện?”

   Bọn nữ tử nhìn về phía Mộ Dật Thần trong mắt là vui mừng, thậm chí bọn họ ái mộ cũng che dấu, cứ như vậy lớn tiếng ra, bọn người Mộ Chỉ Ly nghe được ràng.

   Mộ Dật Thần khóe miệng nhếch lên thành nụ cười, cảm giác biến thành người đúng là tốt. Lúc trước là Khiếu Nguyệt Thiên Lang lông vàng thoạt nhìn mặc dù rất khí phách nhưng là cảm giác nhìn sủng vật cùng nhìn người cũng giống nhau.

   Nghĩ tới đây, Mộ Dật Thần chuyển mắt nhìn Thiên nhi, nhíu mày, đáy mắt đều là đắc ý.

   Thiên nhi nhìn tia đắc ý trong mắt Mộ Dật Thần, nghe lời của các thiếu nữ chung quanh khỏi hướng Mộ Dật Thần hừ lạnh tiếng. Người này có gì hay mà đắc ý, mặc dù trưởng thành diện mạo cũng tệ, nhưng là nàng cũng kém a, nàng cũng chưa có đắc ý đâu.

   Ba người Mộ Chỉ Ly vào điện Chu Tước, nàng trở lại chuyện đầu tiên làm cũng phải là về phòng mà là thấy sư phụ Phong Hàn của nàng. Thiên nhi về phòng trước, còn Mộ Dật Thần theo Mộ Chỉ Ly.

   Phong Hàn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly trở lại, mặt cũng nhiều hơn mộ tnuj cười: “Nha đầu Chỉ Ly, con còn tính trở lại”

   “Đa tạ sư phụ quan tâm.” Mộ Chỉ Ly cười đáp.

   Phong Hàn cũng phát tu vi của Mộ Chỉ Ly tăng lên, thế nhưng tăng lên tới Thiên Huyền ngũ cảnh, tốc độ tu luyện lại nhanh như thế, chợt hỏi: “Con hấp thu Lôi Điện thành công?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu: “May mắn thành công, này còn phải đa tạ sư phụ đưa Kim tàm ti cho con, nếu phải nhờ có nó, sợ là con cũng còn thế giới này nữa rồi.”

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly , sắc mặt Phong Hàn cũng biến hóa vào phần: “Hấp thu Lôi Điện quá nguy hiểm, ngươi có thể hấp thu thành công cũng dễ. Sau này mình con phải cẩn thận hơn, thực lực là trọng yếu, nhưng là tính mạng càng quan trọng hơn.

   “Sau này ta nhất định cẩn thận hơn” Mộ Chỉ Ly đáp, Phong Hàn quan tâm nàng, là ấm áo. Chợt quay đầu chỉ vào Mộ Dật Thần đứng bên : “Sư phụ, là đệ đệ của con – Mộ Dật Thần”

   Lúc này, Phong Hàn mới chú ý tới Mộ Dật Thần. Lúc trước vẫn lo lắng cho tình huống của Mộ Chỉ Ly, cũng để ý những thứ khác, vừa nhìn Mộ Dật Thần liền biết là bất phàm.

   giống như vương giả trời sinh, đó là loại khí phách vương giả bẩm sinh, giống như trong nháy mắt có thể thao túng sinh tử của người khác. Mặc dù tu vi của cũng phải là cao, ánh mắt sắc bén của làm cho có thể thấy được nam tử này bất phàm.

   ra là như vậy, đệ tử Mộ gia các con đúng là ưu tú.” Phong Hàn cười , trực giác của cảm thấy Mộ Dật Thần cũng đơn giản là đệ đệ của Mộ Chỉ Ly, bất quá cũng có thể nhìn ra được Mộ Dật Thần cũng phải người xấu.

   “Sư phụ, Dật Thần muốn ở Thần Quyết Cung tu luyện, lần này con ra ngoài mang đến. Con biết hành động như vậy có chút thích hợp, bất quá tu vi của Dật Thần cũng tồi, ở nhà con nơi đó cũng hạn chế để phát triển, cho nên con mang tới. biết có thể hay ?”Mộ Chỉ Ly vẻ mặt lúng túng .

   Tính ra, chuyện của nàng cũng ít. Vốn là tự mình mình tiến vào Thần Quyết Cung, Lăng Lạc Trần lại vì nguyên nhân của mình đem bọn người Hiên Viên Dật cùng tiến vào Thần Quyết Cung, rồi sau đó mình lại đem Thiên nhi và A Vũ mang vào, tại lại thêm Mộ Dật Thần, này tính ra, là có chút…..

   Nhìn bộ dạng lung túng của Mộ Chỉ Ly, Phong Hàn cũng nở nụ cười: “Haha, sao. Dù sao thời điểm chọn lựa đệ tử mới cũng sắp đến, đến lúc đó để cho Mộ Dật Thần tham gia chút. Về phần mấy ngày này làm cho ở tại nơi này, đệ đệ của con thực lực tệ, bồi dưỡng tương lai tất yếu”

   biết Mộ Chỉ Ly lúng túng chuyện gì, mặc dù ra nàng mang thêm nhiều người như vậy đúng là từ trước tới nay chưa từng có, bất quá ra bất luận là Thiên nhi, A Vũ hay là Mộ Dật Thần tu vi cũng đều rất tốt, so với đệ tử ngày thường thu vào thực lực cũng mạnh hơn rất nhiều.

   Tính ra đây là chuyện tốt đối với Thần Quyết Cung, mà phải là phiền toái. như vậy, bọn họ có gì mà trách cứ?

   “Có ? Sắp tới có chọn đệ tử mới?” Mộ Chỉ Ly mặt vui mừng, cứ như vậy Mộ Dật Thần cũng là danh chính ngôn thuận tiến vào.

   sai, ta tin tưởng với thực lực của Mộ Dật Thần, trúng cử là có vấn đề” Phong Hàn cười , dường như chợt nhớ ra việc gì, : “Đúng rồi, trong thời gian con rời , Tạ Vãn Phong chỉ lần tới tìm con, có thời gian con chuyến đến Luyện Đan Thất”

   Tạ lão đầu nếu biết là nha đầu Chỉ Ly trở lại mà tìm , nhất định lại tới tìm mình. Phải biết rằng thời điểm Tạ lão đầu tích cực ngay cả cũng chịu được a.

   lát nữa con ” Mộ Chỉ Ly cười , tiếp theo cùng Phong Hàn lúc rồi rời .

   Ở dưới an bài của Phong Hàn, Mộ Dật Thần có gian phòng của mình, hơn nữa lại đúng là đối diện với gian phòng của Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi. Sợ là vì cho bọn họ trao đổi mà cố ý an bài như vậy,điều này làm cho Mộ Chỉ Ly càng thêm cảm động.

   Đối với Phong Hàn mà , những chuyện này rất đơn giản, nhưng là cẩn thận nghĩ tới những chuyện này, nếu phải quan tâm Mộ Chỉ Ly sao lại làm như vậy?

   Mộ Chỉ Ly cũng có lãng phí thời gian, nhanh chóng tới Luyện Đan Thất. Tạ tiền bối vẫn đến tìm nàng, cũng biết là có chuyện gì.Tính ra bốn tháng thời gian nàng cũng có luyện đan, kế tiếp cũng phải tốn chút thời gian cho việc luyện đan.

   Lúc Mộ Chỉ Ly vào Luyện Đan Thất, các đệ tự hành lang cũng nhìn Mộ Chỉ Ly dừng lại động tác tay. Kể từ khi trao đổi kết thúc, bọn liền biết biểu của Mộ Chỉ Ly ở lúc trao đổi, cùng thiếu chủ Dược Tông so ngang tay, thực lực như vậy quả chính là thần tượng của bọn họ.

   Nhất là người nhìn thấy trận tỷ thí kia, lại càng sùng bái Mộ Chỉ Ly. Vốn định khi trở về nhân cơ hội đến gần Mộ Chỉ Ly thỉnh giáo vài vấn đề, tin tưởng dưới chỉ điểm của Mộ Chỉ Ly bọn họ cũng tiến bộ ít.

   Song, chuyện cũng giống như bọn họ tưởng tượng, Mộ Chỉ Ly sau khi trở về thế nhưng liên tiếp bốn tháng có xuất , chí Thất chủ điện Chu Tước cũng có tìm được, mọi người cũng có chút thất vọng.

   nghĩ rằng hôm nay Mộ Chỉ Ly đột nhiên xuất , điều này có thể làm cho mọi người vui mừng sao? Có người thông minh thông báo cho Thất chủ.

   Mộ Chỉ Ly thấy mọi người vẫn nhìn mình, mặt cũng nghi ngờ, đây là có chuyện gì xảy ra?

   Song, lúc nàng chuẩn bị thấy Thất chủ, Tạ Vãn Phong cũng xuất trước mặt nàng, mặt treo nụ cười: “Nha đầu Chỉ Ly, ngươi cuối cùng cũng trở lại”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Lúc trước xuống núi, nghĩ tới Thất chủ tìm ta. Ta vừa nghe sư phụ liền lập tức tới, biết thất chủ tìm ta có chuyện gì?”

   “Coi như Phong Hàn lão nhân kia có lương tâm” Tạ Vãn Phong hừ lạnh tiếng, chợt : “Người này vừa thời gian cũng lâu, ra tìm ngươi cũng có đại gì, chủ yếu chính là nghĩ phương diện luyện đan bồi dưỡng ngươi chút. Ở lúc giao lưu ngươi đánh ngang tay với Tư Đồ Diêu, nếu như ngươi cố gắng nhiều hơn chừng có thể vượt qua , như vậy luyện đan thất chúng ta cũng có thể xoay người”

   Nghe thấy Mộ Chỉ Ly trả lời, các vị đệ tử mới hiểu ra, hóa ra lúc trước Mộ Chỉ Ly có ở Thần Quyết Cung! Bọn họ còn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly bế quan tu luyện, liền Thất chủ cũng có mời được nàng, bây giờ xem như hiểu rồi.

   Nghe thấy lời Tạ Vãn Phong Mộ Chỉ Ly cũng hiểu. Thất chủ là muốn ở lần trao đổi sau so tài đan dược có thể thắng được Dược Tông, cho nên có hi vọng sau liền tìm mình.

   Lập tức gật đầu : “Vậy đa tạ Thất chủ tài bồi, mấy ngày nay ta cũng chuẩn bị tới luyện đan thất nhiều hơn để luyện tập luyện đan thuật. Vài ngày trước xuống núi xem như lịch lãm, cũng có thời gian luyện đan”

   “Vậy tốt quá! Cần gì với ta, có chỗ nào hiểu lập tức hỏi ta, cần cố kỵ!” Tạ Vãn Phong cười vô cùng vui vẻ, đôi mắt híp lại thành đường
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :