(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 54: Vân Cẩm
   mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra tia kinh ngạc, tu luyện tới cảnh giới như bọn họ cũng biết so sánh ba loại thuộc tính Kim, Hỏa, Thổ, thuộc tính Mộc cùng thuộc tính Thủy muốn phát triển đến Thiên Huyền cảnh thể nghi ngờ là tương đối khó khăn.

   Bởi vì đường tu luyện có nguy hiểm khôn cùng, mà thuộc tín thủy cùng thuộc tính mộc ở trong các thuộc tính có lực công kích tương đối kém, đối mặt với đối thủ ngang cấp khả năng thất bại rất lớn. Đây cũng là lý do tại sao Mộ Chỉ Ly gặp phải đối thủ phần lớn là thuộc tính kim, hỏa.

   Vân Cẩm có thể tu luyện thuộc tính thủy đến Thiên Huyền Thất cảnh cũng đơn giản, khó trách Vân Cẩm thoạt nhìn nhu nhược, mang thuộc tính thủy tương đối thủy nhuận, đây là đều là mọi người công nhận.

   Thiên nhi gật đầu, trong mắt mang theo tia sáng: “Thiên Lực thuộc tính thủy, bất quá Thiên Lực thuộc tính thủy của nàng mang theo tia biến dị, lúc gặp ngang cấp cũng bị yếu thế, thậm chí….mạnh hơn đối phương!”

   Mộ Chỉ Ly nhìn thoáng qua Thiên nhi, chợt đem tầm mắt đến người Vân Cẩm, trong mắt lên hứng thú. Vân Cẩm này càng xem càng đơn giản, Thanh Nhân coi như gặp phải địch thủ rồi.

   Lúc này, Cung Linh đứng ở trước Mộ Chỉ Ly xa quay đầu lại : “Chỉ Ly, lần này Quý So cùng với Quý So lần trước đặc sắc hơn nhiều”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nghi ngờ : “Chỉ giáo cho?”

   “Lần này riêng điện Thanh Long có đệ tử bế quan tham dự, điện Bạch Hổ cùng điện Huyền Vũ cũng có đệ tử bế quan tham , có thể lần Quý So này cạnh tranh muốn kịch liệt hơn. Đại đa số ánh mắt đều đặt lên đệ tử bế quan.” mặt Cung Linh nụ cười càng rực rỡ, loại tin tức này đại sư huynh là hiểu nhất.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, nếu có đệ tử bế quan ra sân Quý So này thể nghi ngờ là đặc sắc hơn nhiều. Dù sao đệ tử bế quan lâu như thế coi như là đệ tử số số hai của Chủ điện, thực lực của bọn họ so với đệ tử Chủ điện tu luyện mạnh hơn ít.

   Song, sau khắc chân mày Mộ Chỉ Ly cũng nhíu lại: “Nếu ba chủ điện đầu có đệ tử bế quan ra sân, tại sai điện Chủ Tước chúng ta có?” Như vậy chẳng phải là bọn họ rơi ở phía sau bậc rồi?

   Cung Linh giống như đoán được Mộ Chỉ Ly nhất định hỏi vấn đề này, cười tươi đáp lại: “ Điện Chu Tước chúng ta lần này lá bài chủ chốt chính là ngươi! Mặc dù chúng ta cũng hiểu lắm ý của Điện chủ, nhưng đúng là như thế. Chỉ Ly thực lực của ngươi vốn là kém, cộng thêm năng lực chiến đầu vượt cấp, cũng nên liều mạng a!”

   “Ta?” Mộ Chỉ Ly bất khả tư nghị . Làm cho mình cùng đệ tử bế quan tỷ thí? Nàng nghĩ tới sư phụ thế nhưng lại làm như vậy, ngay cả nàng cũng nhịn được mà kinh ngạc. Bất quá nàng cũng sợ, thắng thua vốn là chuyện bình thường, huống chi nàng cũng thích tác chiến cùng với đối thủ mạnh, như vậy mới có thể nhanh chóng tăng lên thực lực của mình.

   “Đúng là ngươi, lát nữa ngươi phải biểu tốt đấy!” Cung Linh mặt lộ ra nụ cười, có lòng tin với sư muội Chỉ Ly, huống chi chiến đầu vượt cấp có thua, cũng chả sao.

   vậy, sư phụ chính là muốn mượn cơ hội lần này rèn luyện Chỉ Ly, tính ra sư phụ đối với Chỉ Ly là tốt, bọn họ những đệ tử này cũng có đãi ngộ như vậy, bất quá trong lòng bọn họ cũng biết, tiềm lực của Chỉ Ly đúng là có tư cách đạt được những thứ này.

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười cũng gì, sư phụ đem cơ hội như vậy cho nàng, nàng cũng muốn nắm chắc. Tuy là nếu như bị thua mọi người cũng gì, nhưng nàng cũng muốn bị thua.

   lúc này, Trầm Thanh Nhân dẫn đầu công kích, thân hình vừa động là hóa thành luồng khói xanh xuất trước mặt Vân Cẩm, song Vân Cẩm giống như là biết ý nghĩ của Trầm Thanh Nhân, thân mình lùi về phía sau mấy bước, tằm ti lăng trong tay bay thẳng quất đến Trầm Thanh Nhân.

   Tằm ti lăng dài chừng mấy mét ở trong tay Vân Cẩm giống như loại loại vũ khí tiện tay, kém chút nào tấn công đến trước mặt Trầm Thanh Nhân! Trong đó chứa Thiên Lực lại càng mag theo khí rung động.

   Thấy thế, động tác Trầm Thanh Nhân cũng chậm, trường kiếm giao tiếp cùng tằm ti lăng, trong thời gian ngắn giao nhau mấy chiêu!

   “Leng keng!”

   Trường kiếm cùng tằm ti lăng tiếp xúc thế nhưng truyền đến từng tiếng kim loại chạm nhau, lần này ai cũng có thể nhìn ra tằm ti lăng kia đơn giản. Tằm ti lăng này có bị bảo kiếm của Trầm Thanh Nhân cắt rách, thậm chí cố gắng quấy quanh bảo kiếm quăng ra.

   Lúc này hai tay áo Vân Cẩm ngừng huy động, tằm ti lăng trong tay áo liên tục ngừng, lúc dài lúc ngắn công kích Trầm Thanh Nhân, khiến cho Trầm Thanh Nhân cách nào tiến gần người nàng.

   Nhìn thấy màn này, mặt của mọi người cũng mang theo vẻ sợ hãi, nghĩ tới năng lực của Vân Cẩm này mạnh mà hung hãn như thế, dồn Trầm Thanh Nhân đến thế bị động.

   Trữ Trí Viễn mặt mang theo nụ cười tươi, trong năm thời gian thực lực của Vân Cẩm có thế là tăng lên rất nhiều, làm cho rất vừa ý. Tin rằng lần này có thể lấy được thành tích tệ.

   mặt Giang Tuyệt cũng biến hóa gì, bất quá đáy mắt có tia lo lắng. Tằm ti lăng của Vân Cẩm này thay đổi liên tục, nếu như tiến đến gần người rất khó lấy được hiệu quả. Nhưng biết ràng tằm ti lăng kia là Linh bảo, vô cùng cứng rắn, kiếm bình thường thể nào tổn thương đến nó.

   Thanh Nhân đối với loại hình đối thủ này rất xa lạ, sợ là khỏi muốn quanh co chút. Kết quả ván này, sợ là khó ….

   Dưới khống chế xảo diệu của Vân Cẩm, kiếm của Trầm Thanh Nhân hoàn toàn bị tằm ti lăng quấn lấy, ngay lúc này, chỗ kỳ quái của tằm ti lăng thể ra, ở thời điểm quấn quanh lộ ra vẻ cực kỳ mềm mại, là vũ khí thần kỳ.

   Dưới sức mạnh của tằm ti lăng, kiếm của Trầm Thanh Nhân thế nhưng bị quăng ra ngoài.

   “Đinh”

   Binh khí rơi xuống mặt đấy truyền đến tiếng vang, nhìn thấy màn này, tất cả mọi người đều ngây ngẩn, ngay cả mặt Trầm Thanh Nhân cũng mang theo tia khó tin. Nhìn tay trống trơn, nghĩ tới khinh địch bị đối phương quăng vũ khí rồi.

   “Kiếm của Thanh Nhân sư tỷ bị Vân Cẩm sư tỷ quăng ra rồi, điều này khó tin mà!”

   “Trời ạ, cùng cảnh giới lại có thể quăng vũ khí của đối phương, thực lực của Vân Cẩm sư tỷ mạnh bao nhiêu a!”

   “Xem ra lần này Vân Cẩm sư tỷ tất thắng thể nghi ngờ! Trầm Thanh Nhân mất vũ khí lực công kích cũng bị giảm nhiều!”

   …….

   Mọi người rối rít bàn về cục diện đài, vừa về cách nhìn của mình. thể nghi ngờ, tất cả mọi người đều cho là Vân Cẩm tất thắng thể nghi ngờ, dù sao từ màn cũng thể chênh lệch của thực lực hai người.

   Nếu phải chênh lệch khá lớn đối thủ căn bản thể nào quăng vũ khí của mình, đây là chuyện mọi người đều biết đến.

   Thất màn như vậy, Thiên nhi nhìn Mộ Chỉ Ly đứng bên : “Ngươi thấy chuyện này như thế nào?”

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng nhếch lên độ cong: “Mặc dù mất vũ khí, nhưng ảnh hưởng cũng lớn. Rất hiển nhiên là Vân Cẩm thể đấu giáp lá cà với Thanh Nhân, chỉ cần Thanh Nhân cách Vân Cẩm đủ xa, làm cho tằm ti lăng cách nào công kích được nàng, thả ra vũ kỹ kết quả cuối cùng cũng khó mà biết được”

   Thiên nhi gật đầu, nàng cũng cho là như vậy. Tằm ti lăng này mặc dù mọi ngươi nhìn ra được là nó dài bao nhiêu, mà nếu tằm ti lăng trân quý tuyệt đối thể nào còn dài hơn võ đài.

   Trầm Thanh Nhân ngạc nhiên sau cũng phản ứng lại, hai mắt híp lại. Sau khắc kéo ra khoảng cách giữa mình với Vân Cẩm, hai tay bắt đầu động tác.

   Mộ Chỉ Ly khóe miệng cong thêm mấy phần, ý nghĩ Thanh Nhân quả nhiên giống nàng, tại ứng đối như vậy quả nhiên là phương pháp tốt nhất.

   Nhìn thấy động tác của Trầm Thanh Nhân, chân mày Vân Cẩm khẽ nhíu lại. Trầm Thanh Nhân này cũng thực thông minh, ta xem ngươi có thể trốn được bao lâu! Nghĩ tới đây, Vân Cẩm mạnh mẽ tiến tới Trầm Thanh Nhân.

   Thấy thế, Trầm Thanh Nhân biết ý nghĩ của mình đúng rồi, thân hình chợt lóe tiếp tục trốn! Đồng thời hai tay ngừng lật qua lại, ấn kết phức tạp từ hai tay Trầm Thanh Nhân ngưng kết ra, hơn thế đồng thời , khí thế người Trầm Thanh Nhân cũng chậm rãi tăng lên.

   Hiển nhiên, đây là vũ kỹ cực kỳ cường đại! Lúc này, Vân Cẩm cũng tiếp tục truy kích, thu vào tằm ti lăng, đồng thời hai tay cũng nhanh chóng kết ấn. Lúc này mà chậm kết quả cuối cùng sợ là bị thua.

   Trầm Thanh Nhân động tác rất nhanh, hai tay trong lúc đó mơ hồ thấy được quang sắc lửa hồng, làm gương mặt nổi bật hồng lên, song mọi người cũng phát trán Trầm Thanh Nhân rỉ ra mồ hôi.

   Xem ra vũ kỹ này ngay cả Trầm Thanh Nhân cũng khó thi triển, cao thủ Thiên Huyền thất cảnh có thể thi triển ra vũ kỹ mạnh đến trình độ nào? Nghĩ tới đây, mặt mọi người lộ ra vẻ kinh hãi.

   Xem ra chuyện lúc trước bị Vân Cẩm quăng vũ khí khiến Trầm Thanh Nhân rất để ý, chiêu thức như vậy ràng chính là chuẩn bị chiêu định ra thắng bại.

   Chẳng qua màn này mọi người đều là ý kiến góp vui, tỷ thí như vậy mới đặc sắc! Trận đầu hôm nay làm cho mọi người mở rộng tầm mắt rồi!

   Dần dần chỉ thấy đỉnh đầu Trầm Thanh Nhân xuất đoàn màu đỏ, mà đoàn màu đỏ theo tay Trầm Thanh Nhân dần dần tạo thành đóa mây khổng lồ, làm nổi bật đám mây này, khắp bầu trời thành màu đỏ! cỗ uy thế cường hãn từ đám mây lan ra!

   Phạm vi mây đỏ mở rộng, sau đó che lại mặt trời, lúc trong mắt mọi người chỉ thấy đoàn lửa màu đỏ ngoài ra thấy sắc thái khác.

   mặt Giang Tuyệt lộ ra tia kinh ngạc: “ nghĩ tới nha đầu này liền chiêu này cũng dùng đến, xem ra là nghiêm túc” rất hiểu nha đầu Thanh Nhân này, nếu phải nghiêm trọng cũng triển khai chiêu thức này, thành bại hôm này dựa vài chiêu này!

   Cảm nhận được hơi thở cường hãn, mặt Vân Cẩm thêm phần ngưng trọng. Mặc dù nàng rất tự tin với thực lực của mình, nhưng nàng cho tới bây giờ chưa từng khinh thường Trầm Thanh Nhân. Có thể ở Thần Quyết cung có danh vọng như vậy thực lực sao có thể yếu?

   Ấn kết trong tay càng lúc càng nhanh, Thiên Lực hùng hồn bị lấy ra, nhất thời cỗ Thiên Lực thuộc tính Thủy tràn ra xung quanh

   Linh lực thuộc tính thủy dày đậm làm cho mọi người vô cùng sảng khoái, xung quanh phảng phất như đầy dẫy năng lượng thủy. Thủy là ngọn nguồn của sinh mệnh, trời sinh có lực tương tác như vậy.

   Ấn kết theo tay Vân Cẩm xuất ra, thuộc tính thủy cường hãn đem khí ảnh hưởng thành rung động, dần dần, ở trong hai tay tạo thành thủy cầu lớn.

   thể nghi ngờ, thủy cầu này là do Thiên Lực thuộc tính thủy trong cơ thể Vân Cẩm ngưng kết thành, ánh mắt mọi người nhìn thủy cầu trong suốt này cũng thầm phỏng đoán, thủy cầu này có tác dụng gì.

   So với đám mây đỏ kinh người của Trầm Thanh Nhân, thủy cầu này có vẻ yếu ớt vô lực, thậm chí bọn họ cảm nhận được lực công kích trong đó. Tất cả mọi người đều ràng, Vân Cẩm tuyệt đối làm loại chuyện vô dụng, bất quá thủy cầu trong tay nàng có đặc thù gì?

   Chỉ thấy mặt Vân Cẩm lộ ra vẻ chăm chú, hai tay ngừng hành động, kỳ lạ là thủy cầu trôi nổi ở trước ngực Vân Cẩm, mà theo động tác của Vân Cẩm, thủy cầu thể tích càng ngày càng , đồng thời bên trong thủy cầu năng lượng thủy cũng bắt đầu bạo động.

   Nhìn thấy màn này, tất cả mọi người đều hiểu được chuyện xảy ra,

   Áp súc*(tăng thêm áp lực)! Vân Cẩm áp súc thủy cầu.

   Thông qua hình thức áp súc, vốn là thuộc tính thủy vô cùng ổn định trở nên cuồng bạo.

   Mộ Chỉ Ly ánh mắt ngưng tụ, nghĩ tới Vân Cẩm này có thể làm ra chiêu này, khó trách nàng ta có thể đem thuộc tính thủy tu luyện tới cảnh giới như vậy. Như thế liền khắc phục được khuyết điểm lực công kích yếu của thuộc tính thủy, là làm cho người ta bội phục.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cảm thấy cuộc tỷ thí này thắng bại rất khó đoán. Từ dáng vẻ nay của hai người, khả năng có thể chiến thắng cũng sai biệt lắm, cuối cùng ai có thể thắng làm cho người ta vô cùng hồi hộp.

   Vân Cẩm có thể dùng cách này vượt qua nhược điểm của Thiên Lực thuộc tính thủy, ở thế giới này sợ là cũng có mấy người có thể làm được. Điện Thanh Long này đúng là nhân tài xuất lớp lớp a….

   Thể tích thủy cầu tay Vân Cẩm càng ngày càng , mà tất cả mọi người có thể cảm nhận được năng lượng bạo động cường hãn bên trong, thể nào tưởng tượng thủy cầu sau khi bị áp súc lại khi nổ tung tạo thành lực phá hoại lớn thế nào.

   Giang Tuyệt nhìn Trữ Trí Viễn, chậm rãi : “ nghĩ tới trong thời gian năm, Vân Cẩm thế nhưng có thể tiến bộ lớn như vậy, ngươi đúng là có phúc khí a”

   Nghe vậy, Trữ Trí Viễn khóe miệng nhếch lên thành nụ cười ý vị thâm trường: “Vân Cẩm này vẫn đều phấn đấu ở vũ kỹ, như vậy có thể bù vào lực công kích chưa được mạnh”

   Thủy cầu áp súc này nhìn như đơn giản, nhưng chỉ chân chính thử mới biết được có bao nhiêu khó khăn, muốn khiến cho Thiên Lực thuộc tính thủy bên trong quả cầu có thể bạo, mà bên ngoài lại muốn duy trì ổn định, sao có thể dễ dàng làm được?

   năm qua, Vân Cẩm cơ hồ đều đem thời gian tiêu tốn lên việc này. Ở trong quá trình thử nghiệm, bởi vì năng lượng cuồng bạo làm cho chính mình bị nhiều lần đả thương. Ngay cả cũng khỏi đối với nghị lực của Vân Cẩm có cái nhìn khác, rốt cục sau năm nàng thành công sử dụng chiêu này.

   Nghe thấy lời của Trữ Trí Viễn. mặt Giang Tuyệt cũng thêm tia hiểu . ra năm này Vân Cẩm đều khổ luyện chiêu này, như vậy tính ra lấy được thành tích như vậy cũng là bình thường.

   Phong Hàn ngồi bên cũng chuyện, hai mắt híp lại nhìn tất cả, làm cho người ta đoán được ý nghĩ trong lòng

   Rốt cục, Trầm Thanh Nhân hai tay ngưng kết ấn, mà mây đỏ ở đầu cũng làm cho người ta kinh hãi.

   “Xích Vân Che Nhật” Trầm Thanh Nhân quát tiếng, đám mây đỏ trôi nổi đầu đúng là che lại mặt trời , loại cảnh tượng che khuất bầu trời này đúng là đánh sâu vào thị giác.

   Theo tiếng ra lệnh của Trầm Thanh Nhân, mây đỏ che khuất bầu trời trong nháy mắt áp bách hướng đến Vân Cẩm, trong đó tản mát ra uy áp quỷ dị như là muốn đè sụp Vân Cẩm.

   Giống như bầu trời trong nháy mắt sập xuống, làm cho người ta sinh ra cảm giác khó chống cự. Mà khí thế cường hãn tản ra khiến cho ít người lộ vẻ kinh hãi, nhất là các đệ tử mới đến, nhìn thấy màn này mặt lộ vẻ vừa sợ hãi lại vừa kinh hỉ.

   Lúc này, thủy cầu trong tay Vân Cẩm cũng áp súc thành công. Vốn là thủy cầu khổng lồ lúc này thế nhưng lại biến thành kích cỡ chỉ như thủy tnh cầu, tay là có thể cầm được. Làm cho người ta để ý phải là thể tích của thủy cầu này, mà là năng lượng cuồng bạo trong thủy cầu áp súc này đạt đến tầng nào?

   “Bạo Thiên Cầu!” Vân Cẩm hét tiếng, thanh kia cũng kém chút nào so với Trầm Thanh Nhân.

   Lời vừa ra, Bạo Thiên Cầu hướng mây đỏ xông tới. Tốc độ kia cực nhanh, trong nháy mắt tiếp xúc với xích vân!

   Cùng so với xích vân che khuất bầu trời, bạo thiên cầu có vẻ quá mức yếu, giống như chênh lệch giữa voi cùng kiến, làm cho người ta khó mà vượt qua. Song, trong lòng mọi người cũng nghĩ như vạy, bởi vì bọn họ làm được đến trình độ như vật.

   Lúc hai đạo công kích tiếp xúc nhau, cũng có phát ra tiếng nổ mạnh.

   Song, lúc mọi người nghi ngờ, tiếng vang kinh thiên truyền tới.

   “Oanh!”

   Tiếng vang khổng lồ đập vào tai mọi người, mọi người chỉ cảm thấy nổ vang trong tai, làm đau cả màng nhĩ. Mọi người đều dùng Thiên Lực bảo vệ cho lỗ tai của mình, nếu ở dưới tiếng nổ này sợ là làm điếc tai.

   Lúc này mọi người cũng có tâm tư để ý đến lỗ tai thoải mái, bởi vì bọn họ bị màn trước mắt là cho rung động.

   Trước mắt bọn họ là cảnh tượng sáng chói, xích vân bên trong nháy mắt phát ra ánh sáng màu đỏ, đem cả bầu trời thành màu đỏ, hồng quang bốn phía lại càng dị thường.

   Song, ở dưới lại là thế giới màu lam, ánh sáng màu thủy lam đem mặt đất làm thành màu lam, hai lại sắc thái hoa mỹ như là chia ra làm hai thế giới.

   Dĩ nhiên, đây chỉ là bề ngoài của tượng, Bởi vì ở chỗ hai đạo công kích tiếp xúc ngừng điên cuồng truyền ra thanh , mà Thiên Lực trong khí xung quanh rối loạn, nhân tố trong khí cực kỳ ổn định.

   Từng cái khe màu đen xuất ở xung quanh đài luận võ, Thần Quyết cung cực kỳ vững khắc trong nháy mắt xuất rất nhiều khe gian, đủ thấy được uy lực của hai đạo công kích này cường hãn như thế nào.

   Trong nhất thời, sỏi cát bay đầy trời.

   có người nào nhắm lại mắt của mình, bởi vì màn trước mắt làm cho người ta rung động. Đài luận võ vô cùng cứng rắng nhất thời xuất từng vết nứt, mà tình huống của hai người bị vây giữa đài tỷ lại càng hỏng bét.

   Chẳng qua là dưới quang mang chói mắt, thể thấy thân ảnh của hai người.

   “Oanh!”

   tiếng vang truyền ra, đài luận võ trực tiếp sụp đổ…….

   Rốt cục, hai tia sáng dần dần tiêu tán, đợi tất cả bình tĩnh lại, mọi người thấy đài luận võ sau kinh hô.

   “Trời ạ, đài luận võ thế nhưng sụp đỏ thành bộ dạng này, khó có thể tưởng tượng uy lực vừa rồi kinh khủng như thế nào”

   “Đúng vậy, nếu đổi lại là chúng ta, sợ là hài cốt cũng còn”

   ……….

   Từng tiếng thảo luận truyền vào trong tai Vân Cẩm và Trầm Thanh Nhân, hai người nhìn đối phương, lần giao thủ này làm cho bọn họ càng ràng năng lực của đối phương, ngờ lại cường hãn tới như vậy!

   Trạng thái tại của Vân Cẩm cũng tốt, chiếc áo chật vật chịu nổi, sắc mặt trắng bệch, vốn là nhìn nhu nhược tại lại giống như sắp ngã xuống.

   “Phốc”

   Vân Cẩm phun ra ngụm máu tươi, cả người lảo đảo muốn té xuống…….

   Song, Trầm Thanh Nhân tình huống cũng thê thảm, quần áo dính đầy tro bụi, hai tay hơi run rẩy, mặc dù chưa phun ra máu, nhưng khóe miệng của nàng cũng có máu tươi tràn ra…

   Trận chiến đầu tiên này bộ dáng vô cùng thảm thiết, mọi người nhìn thấy màn này trong mắt cũng dâng lên tia bội phục.

   Hai người ngã xuống, đồng thời có các đệ tử nhanh chóng đem hai người đưa tới chỗ dược sư. Loại tình huống này cần cũng cũng biết bị thương rất nặng, nếu nhanh chóng chữa trị, cũng biết có lưu lại cái di chứng gì .

   Kết quả cuối cùng chính là hai người ngang tay, mặc dù mọi người có chút ngoài dự đoán, nhưng nghĩ lại cũng thấy hợp lý.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy màn này, mặt cũng lộ ra vẻ cảm khái. Ở Thần Quyết cung lâu như vậy, biểu của nàng cũng coi như tệ, nhưng là thể thừa nhận ở nơi ngọa hổ tàng long như Thần Quyết cung, còn rất nhiều cao thủ chưa có xuất .

   Đệ tử bế quan điện Thanh Long đạt đến thực lực kinh khủng như vậy, càng đừng đến những điện khác. Tin chắc điện Chu Tước cũng giống như vậy, chẳng qua là sư phụ đem cơ hội này cho nàng, trừ Vân Cẩm ra, tin chắc đệ tử bế quan hai điện khác thực lực cũng yếu.

   Như vậy xem ra, nàng rất có thể đối mặt với kình địch cường đại trước mặt chưa từng có a!

   Mấy trận tỷ thí kế tiếp cũng rất đặc sắc, chẳng qua dưới hào quang của trận tỷ thí đầu ảm đạm hơn nhiều.

   Đối với cái hình thức tỷ thí này Thiên nhi cũng có hứng thú, chuyển con ngươi nhìn Mộ Chỉ Ly : “Chỉ Ly, lát ngươi tỷ thí phải cố gắng lên. Đối thủ hẳn là rất cường hãn nha”

   Thiên nhi mặt mang theo nụ cười, cũng có vì Chỉ Ly sắp đối mặt với đối thủ rất cường hãn mà lo lắng. Nàng biết đặc điểm lớn nhất của Chỉ Ly chính là càng bị áp chế bùng nổ càng mạnh, đối thủ thực lực càng cường đại thực lực nàng bộc phát ra cũng càng cường đại.

   Đối với những người bên cạnh chiến đấu vượt cấp là gần như thể làm được, nhưng đối với Chỉ Ly mà , chiến đấu vượt cấp chính là cách để nàng tăng lên thực lực!

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Yên tâm, ta ” Trong lòng khẩn trương chút nào, ở trong mắt nàng, nàng so đấu cũng phải vì muốn được mọi người bội phục hoặc thu hút ánh nhìn, nàng chẳng qua là muốn thông qua tỷ thí với đối thủ cường đại mà tăng lên thực lực của mình mà thôi.

   Tin rằng sư phụ cũng từ ý nghĩ như vậy mà cho mình dự thi, bất quá biết tu vi của mình đối với đệ tử bế quan thấp hơn ít, khả năng thắng được rất , sư phụ vẫn lựa chọn làm như vậy, ân tình này nàng cũng biết.

   xong, Thiên nhi cũng vô lực nhìn về phía đội ngũ đệ tử mới đến, ngoài dự đoán nàng lại nhìn thấy Thiên Cẩn Thần vốn bất cần đời lúc này vô cùng nghiêm túc nhìn lên đài luận võ, bất kỳ chi tiết nào cũng bỏ qua.

   Thiên nhi thầm than đây mới chính là tâm tính của Thiên Cẩn Thần, vẻ bất cần đời chẳng qua chỉ la ngụy trang thôi. bây giờ thoạt nhìn có chút thờ ơ, nhưng nàng cũng biết chính là vô cùng nghiêm túc.

   Nghiêng mắt, lại thấy Mộ Dật Thần nhìn nàng. Trong nhất thời, ánh mắt đụng nhau.

   Song, hai người cũng rất ăn ý đồng thời quay đầu , để ý tới đối phương…..

   “Trận tiếp theo, Mộ Chỉ Ly của điện Chu Tước cùng Thư Dao của điện Bạch Hổ!”

   Làm cho Mộ Chỉ Ly kinh ngạc là đối thủ của nàng thế nhưng phải là điện Huyền Vũ, mà là điện Bạch Hổ. Tuy thực lực của bốn điện chênh lệch lớn, bất quá tương đối mà thực lực điện Bạch Hổ mạnh hơn điện Huyền Vũ chút, điều này cũng có nghĩa là đối thủ của nàng cũng cường hãn hơn.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lên đài luận võ cũng thấy đối thủ của mình, chẳng qua nhìn qua mắt cũng nhiều hơn tia sáng.

   Thư Dao, người nàng mặc bộ áo đỏ thẫm, ở trong đám người vô cùng bắt mắt. Lúc trước Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới người này, vì gì khác, chỉ vì bộ áo đỏ thẫm này.

   Áo màu đỏ xinh đẹp, Thư Dao cũng có dung mạo cực kỳ xinh đẹp. Làm da trắng nõn nhẵn nhụi, đôi mắt trong suốt thuần túy con ngươi đen sâu thấy đấy, mũi quỳnh tinh xảo vểnh lên, mà môi đỏ mọng như lửa lại càng đoạt lòng người.

   Đây là nữ nhân cực kỳ diêm dúa lẳng lơ, cũng là nữ nhân có hương vị nhất mà Mộ Chỉ Ly từng gặp, nữ nhân như vậy là nam nhân cách nào ngăn cản.

   Hai người vừa xuất đài tỷ võ, tầm mắt mọi người dưới đài cũng dừng lại rồi, tầm mắt nhìn hai người đài dời ra.

   “Oa, nghĩ tới vòng tỷ thí này dĩ nhiên là hai đại mỹ nữ a!”

   “Đúng vậy, đều mỹ, tựa như tiên giáng trần, tựa như tinh diêm dúa lẳng lơ cực hạn, mỹ nhân như thế đều là ảo tưởng trong lòng mỗi nam tử!”

   thể thể nghi ngờ là đưa tới đồng cảm của mọi người, sâu trong lòng bọn họ chính là hướng tới loại hình mỹ nhân này.

   “Coi như là thế, chỉ cần nhìn bọn họ là ta hài lòng rồi!”

   Đài luận võ vốn an tĩnh nhất thời náo nhiệt lên, bình phẩm hai dung mạo cực kỳ xinh đẹp phía , lần Quý So này đúng là làm hai mắt người ta tỏa sáng, bất quá bọn họ cũng biết, hai này có thể đại biểu cho Chủ điện ra sân, thực lực cũng phải cường hãn bình thường!

   Thư Dao nhìn Mộ Chỉ Ly trước mặt, trong mắt lên tia kinh ngạc. Thời điểm xuất quan nàng cũng nghe chuyện liên quan đến Mộ Chỉ Ly, nghe những người khác nàng rất đẹp nàng còn chưa tin, hôm nay vừa thấy mặt thể thừa nhận điểm này.

   Cho tới này, nàng cũng đủ diêm dúa lẳng lơ, trong lúc giơ tay nhấc chân đều có thể mị hoặc nam tử, nhưng thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly nàng thể thừa nhận nàng kém hơn bậc.

   Bởi vì Mộ Chỉ Ly cái gì cũng cần làm cũng đủ để mọi người kinh ngạc vẻ đẹp của nàng, mà Thư Dao nàng lại như thế. Chẳng qua là, biết thực lực của nàng như thế nào

   “Thư Dao” Thư Dao hướng Mộ Chỉ Ly chậm rãi

   “Mộ Chỉ Ly” Mộ Chỉ Ly sắc mặt lạnh nhạt

   Hai người hướng đối phương giới thiệu đơn giản, bởi vì lúc này chính là hình thức với đối thủ trước mặt cần tốn nhiều lời.

   “Điện Chu Tước phái đệ tử bế quan ra, mà để cho đệ tử mới vào Thần Quyết cung chưa đầy năm, bản thân ta tò mò ngươi có khả năng như thế nào”

   Nghe thấy, Mộ Chỉ Ly môi đào khẽ mở, mặn nhạt : “Thử chút liền biết” nàng luôn luôn thích ở trước khi tỷ thí những lời vô dụng này, thực lực như thế nào cũng phải ra là được.

   Thư Dao nghi ngờ trong mắt càng sâu, nàng có thể cảm nhận được thực lực của Mộ Chỉ Ly cũng chỉ Thiên Huyền Ngũ cảnh mà thôi, chênh lệch cùng mình cũng biết, nàng hẳn là cũng có thể cảm nhận được, vì sao thần sắc vẫn nắm chắc như vậy?

   làm cho người ta khó hiểu, cách làm của điện Chu Tước càng làm cho người ta khó hiểu. Chẳng lẽ thực lực của Mộ Chỉ Ly cũng phải là Thiên Huyền Ngũ cảnh mà nàng cảm nhận được? Chẳng qua như vậy, khả năng cũng lớn, bởi vì trước mặt còn quá trẻ.

   “Tỷ thí bắt đầu!” Trọng tài lên tiếng.

   xong, hai người đứng ở hai hướng đài luận võ, cách nhau khá xa.

   Mộ Chỉ Ly trong mắt mang theo tia ngưng trọng, Thư Dao này thực lực rất cường hãn, chênh lệch thực lực lớn như vậy coi như là nàng đem hết toàn lực khă năng thắng cũng cao, bởi vì thực lực chênh lệch.

   Ánh mắt tự chủ chuyển hướng lên Phong Hàn ở đài cao, Phong Hàn cũng chậm rãi gật đầu với Mộ Chỉ Ly, trong mắt tràn đầy tín nhiệm thể nghi ngờ, trừ ủng hộ cũng là ủng hộ, có bất kỳ áp lực nào.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu, nhưng trong lòng như buông được tảng đá.

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên bước ra bước, Thiên Lực trong cơ thể trong nháy mắt cuồn cuộn như thủy triều, mà hơi thở cũng chậm rãi tăng lên.

   Thiên Huyền ngũ cảnh!

   Dĩ nhiên là Thiên Huyền ngũ cảnh!

   Phàm là đệ tử ở Thần Quyết cung năm mặt đều lộ ra thần sắc khó có thể tin! Bở vì bọn họ nhớ ràng, lúc Mộ Chỉ Ly mới đến Thần Quyết cung thực lực cũng chỉ la Thiên Huyền nhất cảnh thôi mà trong thời gian ngắn ngủi chưa tới năm thế nhưng tăng lên tới Thiên Huyền ngũ cảnh!

   Mới có bao nhiêu thời gian? Lại có thể tăng lên nhiều như vậy, loại tốc độ này khỏi quá kinh khủng rồi! Lần trước trao đổi, mọi người đối với thực lực của Mộ Chỉ Ly sinh ra sợ hãi, song lúc này mới mấy tháng thế nhưng lại tăng lên.

   ít người ở đây đều muốn trực tiếp tìm Mộ Chỉ Ly hỏi nàng chút xem tu luyện như thế nào, tăng lên tu vi đối với bọn họ là chuyện cực lỳ khó khă ở trước mặt nàng sao lại trở nên đơn giản như thế?

   “Ta dựa vào, đây là cái tốc độ tăng lên gì a!”

   năm ta đột phá được cấp bậc, năm nàng lại tăng tới bốn cấp bậc, đây là người sao?”

   “Trong thời gian ngắn ngủi tu vi đuổi theo chúng ta, qua thời gian nữa sợ là trực tiếp vứt chúng ta ở phía sau.”

   ………..

   Thư Dao nghe được ngôn luận của mọi người, chỗ sâu trong đáy mắt cũng lên vẻ kinh ngạc, Mộ Chỉ Ly này tốc độ tăng lên kinh người. Bất quá, kinh ngạc cũng chỉ trong nháy mắt thôi.

   Xem ra chính mình cảm nhận được sai, thực lực của Mộ Chỉ Ly chính xác là Thiên Huyền Ngũ cảnh! Nghĩ tới đay, khóe miệng Thư Dao chậm rãi giương lên nụ cười vui vẻ, ở dưới chênh lệch lớn như thế, ta xem ngươi còn có tư chất gì mà cuồng ngạo.
   fujjko thích bài này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 55: Thiên Lực thuộc tính lôi
   Trong nháy mắt khí tức của Thư Dao tăng lên, Thiên Lực hùng hồn như sóng biển truyền ra từng trận tiếng vang kinh người, Thư Dao bộc phát ra khí tức kia đều làm cho mọi người kinh ngạc.

   Khí tức cường đại so với Mộ Chỉ Ly mạnh mẽ hơn nhiều. Ở trong mắt mọi người, Thư Dao có thể đạt tới Thiên Huyền Thất Cảnh cực kì mạnh rồi, Vân Cẩm của điện Thanh Long mới đạt tới Thiên Huyền Thất Cảnh thôi. Vậy mà khí tức của Thư Dao tăng lên tới Thiên Huyền Thất Cảnh mà vẫn chưa từng dừng lại.

   Thiên Huyền Bát Cảnh!

   Khí tức này mực nhảy lên tới Thiên Huyền Bát cảnh mới dừng lại.

   Thấy màn này, sắc mặt của mọi người đều lên vẽ khiếp sợ, đây chính là Thiên Huyền Bát cảnh a! Sư huynh Lăng Lạc Trần mạnh nhất cũng chỉ mới là Thiên Huyền Cửu cảnh mà thôi, nàng này nhìn qua rất là diêm dúa lẵng lơ vậy mà thực lực lại cường hãn đến loại trình độ này.

   “Trời ơi, chênh lệch ba cái cảnh giới cái này còn đánh như thế nào?”

   “Cái chênh lệch cảnh giới này cũng quá lớn, căn bản là có thể thành công. Cảnh giới này càng về sau càng khó vượt qua, lúc Mộ Chỉ Ly có thể ở Thiên Huyền Nhất cảnh vượt cấp chiến đấu cũng cực kỳ cường hãn rồi, đó là tại trước Thiên Huyền Ngũ cảnh, còn sau Thiên Huyền Ngũ cảnh độ khó càng cao. Chênh lệch ba cái cảnh giới cho dù là thiên tài nữa cũng thể làm được”.

   “Xem ra thần thoại chưa bao giờ thua của Mộ Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung hôm nay bị phá a .”   Chúng đệ tử rối rít bàn luận, liền hướng về phía hai người có thực lực sai biệt, bọn họ cũng biết kết quả hôm nay cách nào sửa đổi được. Nhưng cũng có ai lộ ra vẻ xem thường Mộ Chỉ Ly, dù sao bản thân Mộ Chỉ Ly cũng rất cường đại.

   Nếu bây giờ thực lực của Mộ Chỉ Ly cũng là Thiên Huyền Bát cảnh, ở đây 100 người cũng có 99 người cho rằng cuộc tỉ thí này Mộ Chỉ Ly là người chiến thắng.

   Thiên Cẩn Thần rất kinh ngạc nhìn Mộ Dật Thần: “Tỷ tỷ ngươi thực lực lại đạt tới Thiên Huyền Ngũ cảnh? Oa, là nhìn ra, tuổi của nàng cùng lắm là chưa tới hai mươi mà đạt được thực lực như vậy, làm cho người ta sợ hãi a”.

   Mộ Dật Thần cũng chưa từng chuyện khẽ gật đầu, tròng mắt của mực chú ý đài. Lần tỉ thí này chênh lệch thực lực là quá lớn, nếu đổi lại là người bình thường chắc chắn cho cuộc tỉ thí này phải thua là điều hiển nhiên, nhưng đây lại là Chỉ Ly, thể cho là như vậy.

   thấy, cuộc tỉ thí này khả năng thua là rất lớn, nhưng cũng có khả năng thắng. Lần tỉ võ này giúp được gì, chỉ có thể chịu đựng và ủng hộ Chỉ Ly.

   Thiên Cẩn Thần nhìn theo tầm mắt của Mộ Dật Thần, chợt thở dài : “Chênh lệch ba cái cảnh giới rất khó khăn để vượt qua, thậm chí ta cũng chưa từng nghe có người có thể chiến thắng khi thực lực chênh lệch như vậy …”

   Mặc dù cảm thấy cuộc tỉ thí này Mộ Chỉ Ly có khả năng thắng, Nhưng Thiên Cẩn Thần cũng nhìn cuộc tỉ thí giữa hai người rất cẩn thận. thấy lần này nếu Mộ Chỉ Ly thua, cũng ảnh hưởng gì, dù sao đây là chuyện phải ai cũng làm được.

   Làm tò mò hơn là ở Thần Quyết Cung Mộ Chỉ Ly có địa vị như thế nào, nhất là vừa rồi nghe cuộc tỉ thí hôm nay danh hiệu chưa bao giờ thua của Mộ Chỉ Ly bị phá. Cho tới bây giờ chưa từng thua, cái này khỏi có chút khó tin .

   Cảm nhận được khí tức của Thư Dao, trong mắt Mộ Chỉ Ly thêm tia ngưng trọng. Đối thủ lần này so với tưởng tượng của nàng mạnh mẽ hơn nhiều, thậm chí có thể còn mạnh hơn Vân Cẩm của điện Thanh Long, lần này đối với nàng như cuộc khảo nghiêm lớn! Thư Dao này tuyệt đối dễ dàng đối phó.

   Nhìn thân hình Mộ Chỉ Ly biến hóa trong nháy mắt, khóe miệng Thư Dao lên nụ cười mị hoặc chúng sinh: “Bây giờ có phải hay khẩn trương rồi?”

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lên nụ cười: “Động thủ

   Nụ cười nơi khóe miệng Thư Dao cứng đờ. nghĩ tới Mộ Chỉ Ly như vậy. Chính là cũng biết nàng ta có thực lực cần lo lắng hay chỉ là mạnh miệng.

   Chẳng qua là lạnh lùng của nàng ta đáng để người khác bội phục, đối mặt với chênh lệch thực lực như vậy mà vẫn trầm tĩnh như nước, trong mắt lên tia ngưng trọng, thậm chí ngay cả bản thân mình cũng có tâm tình như nàng ta. Nếu tại hai người đổi vị trí, Nàng tin tưởng mình cũng làm được như Mộ Chỉ Ly.

   Thân hình động cái, Thư Dao biến thành ngọn gió biến mất tại chỗ, sau khắc liền xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   Tay phải Mộ Chỉ Ly nắm chặt, kiếm Vị Ương liền xuất trong tay nàng. Trường kiếm động cái chính là hướng về phía Thư Dao, Thanh của hai thanh kiếm chạm nhau vang lên, kiếm của Mộ Chỉ Ly vừa vặn chặn lại công kích của Thư Dao.

   Thấy kích của mình bị chặn lại, mặt Thư Dao lên tia ngạc nhiên. Phải biết rằng tốc độ của nàng là nhanh nhất, trong thời điểm giao chiến mọi người đều bị thua bởi tốc độ của nàng. Mà bây giờ Mộ Chỉ Ly xuất thủ lại cực kì chính xác chỉ chiêu có thế ngăn cản công kích của mình.

   Mộ Chỉ Ly cũng chú ý đến kinh ngạc của Thư Dao, kiếm Vị Ương trong tay vung lên, ở trong tay của nàng kiếm Vị Ương như sống dậy, lấy tốc độ quỷ dị đâm tới những điểm yếu của Thư Dao.

   Phản ứng của Thư Dao cũng chậm chút nào, từ lúc bắt đầu nàng cũng chưa từng có địch ý. Chỉ là tốc độ xuất thủ của Mộ Chỉ Ly căn bản phải cao thủ Thiên Huyền Ngũ cảnh có thể làm được, hai người nhanh chóng giao thủ với tốc độ cực nhanh, ở trong mắt mọi người chỉ có thể thấy từng đạo kim quang, ngoài ra thấy được gì nữa.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia nghi ngờ, lực lượng của Thư Dao tựa hồ tương đối .Thông thường nếu thực lực mà cao hơn nàng ba cảnh giới chênh lệch lực lượng phải là lớn bình thường. Mà bây giờ nàng có sử dụng bí quyết Cuồng Long Ngạo Thiên cũng có thể cùng Thư Dao đánh ngang tay, nếu như nàng sử dụng bí quyết Cuống Long Ngạo Thiên lực lượng sợ là còn vượt qua cả Thư Dao.

   Cái này khỏi có chút kì quái, dựa theo bình thường mà chuyện như vậy thể nào xảy ra, xem ra Thư Dao này có điểm đúng.

   Kim bạch (vàng trắng ) hai màu kiếm quang ngừng ra trước hai người, những nơi kiếm quang qua khí thậm chí cũng bị cắt đứt, mặt đài luận võ cũng xuất từng đạo vết rách.

   lúc sau, hai người nhanh chóng tách ra như hai mũi tên nhọn.

   Nhanh chóng duy trì tư thế, mắt nhìn lẫn nhau. Lần giao đấu này hai cũng đại khái hiểu thực lực của đối phương.

   Lần này nhìn như giao thủ mạnh mẽ, nhưng hai bên lại có bất kì thương tổn, thậm chí bộ dáng của hai người vẫn như lúc ban đầu, ngay cả hơi thở cũng có xuất rối loạn.

   Thấy màn này, mọi người dưới đài cũng lộ ra vẻ kinh hãi. Nếu bình thường cao thủ Thiên Huyền Bát cảnh cùng cao thủ Thiên Huyền Ngũ cảnh giao đấu, bất luận như thế nào cao thủ Thiên Huyền Ngũ cảnh rơi vào thế hạ phong mới đúng, sao kết quả bây giờ hai người lại đánh ngang tay?

   mặt Giang Tuyệt từ đầu tới cuối đều mang nụ cười nhàn nhạt, quay đầu hướng Phong Hàn bên cạnh :”Phong Hàn, ngươi quyết định đem Mộ Chỉ Ly nghênh chiến với Thư Dao, có hối hận sao?”. vốn tưởng rằng điện Chu Tước phái đệ tử bế quan ra ứng chiến nhưng chưa bao giờ nghĩ tới phái ra Mộ Chỉ Ly.

   Hơn nữa lúc Phong Hàn biết điện Bạch Hổ phái ra Thư Dao, quyết định của vẫn có thay đổi, điều này làm cho Giang Tuyệt cũng có chút nghi ngờ. Thực lực của Mộ Chỉ Ly cũng rất tốt nhưng mà mà chênh lệch ba cái cảnh giới làm sao có thể vượt qua được, phải kết quả của trận đấu qua ràng sao.

   Nghe vậy mặt Phong Hàn cũng có chút nào vui, gật đầu : “ hối hận, điều này đối với Mộ Chỉ Ly là kinh nghiệm quan trọng, nếu có thể thắng huyền thoại kia cần phải , nhưng hôm nay nếu thua đối với nàng chuyện này cũng phải là chuyện xấu.”

   Bây giờ muốn bồi dưỡng Mộ Chỉ Ly cho tốt, thể nghi ngờ phương thức này đối với nàng ấy rất có áp lực, nhưng dưới tình huống áp lực như vậy nàng ấy mới có thể phát triển tốt nhất. Mà cố hết sức vì nàng tạo mọi điều kiện.

   Nghe được lời của Phong Hàn, mặt Giang Tuyệt lên tia kinh hãi. nghĩ tới Phong Hàn lấy cuộc tỉ thí này để rèn luyện tâm tính Mộ Chỉ Ly chứ phải là vì kết quả Quý so của điện Chu Tước.

   Xem ra Phong Hàn là muốn bồi dưỡng Mộ Chỉ Ly tốt, cho dù bị mất chút mặt mũi, hạng có rơi ở phía sau cũng thèm để ý. Ngay cả cũng nghĩ tới Phong Hàn làm như vậy, điều này thực nằm ngoài dự liệu của . Nghĩ tới đây, cho dù hôm nay có thắng cũng cảm thấy vui vẻ, dù sao kết quả hôm nay cũng được đối phương coi trọng.

   Trong lúc nhìn đối phương bàn tay hai người cùng lúc nhanh chóng lật qua lật lại, từng cái kết ấn phức tạp được tạo ra, mà ngay khi kết ấn xuất khí tức hai người cũng phát sinh biến hóa.

   Đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly sử dụng Hỗn Độn Thiên Lực, mà chỉ dùng Lôi Điện Lực. Nàng muốn thử chút Lôi Điện Lực ngưng tụ ra công kích hiệu quả như thế nào.

   Vốn là bầu trời trong xanh trong nháy mắt trở nên thâm trầm, mây đen ngưng tụ , phảng phất giống như ban ngày chợt biến thành đêm tối, mây đen ngưng tụ đỉnh đầu mọi người sinh ra loại cảm giác chèn ép.

   Nhìn thấy màn này, sắc mặt mọi người lên vẻ kinh ngạc.

   nghĩ tới Thiên Lực của Thư Dao là thuộc tính lôi, là lợi hại!”

   “Đúng vậy. Thiên Lực thuộc tính lôi là Thiên Lực có lực công kích cường đại nhất, hơn nữa rất ít người có khả năng hấp thu được Thiên Lực thuộc tính lôi.”

   “Nhưng là thời điểm hai người giao chiến ràng là hai màu bạch kim, cũng có tia sáng màu tím xuất , đây là xảy ra chuyện gì?” người nghi ngờ , mới vừa nhìn rất ràng.

   Lời này vừa ra, mọi người cũng phát nghi ngờ . Đúng là, vừa rồi giao thủ có xuất thuộc tính lôi, mọi người đều biết Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly là màu trắng, mà Thiên Lực của Thư Dao là thuộc tính kim, làm sao lại xuất thuộc tính lôi được?

   Song, trước mắt mọi người lại thấy tay Mộ Chỉ Ly xuất lôi điện, biểu tình của bọn họ giống như là gặp quỷ.

   Nhất là ban đầu cùng Mộ Chỉ Ly Dược Tông trao đổi với các đệ tử, bọn họ nhớ ràng lúc nàng ấy giao chiến với Liễu Tuyết Nghiên, nàng ấy đối mặt với Thiên Lực thuộc tính lôi của Liễu Tuyết Nghiên cực kì khó khăn, nếu lúc đó nàng ấy có thuộc tính lôi cũng khó khăn như vậy.

   như thế, sau khi Mộ Chỉ Ly trở về từ Dược Tông liền có Thiên Lực lôi thuộc tính, bất quá điều này làm sao có thể?

   “Mộ Chỉ Ly, người thi triển vũ kỹ thuộc tính lôi lại là Mộ Chỉ Ly!!”

   “Mẹ nó, điều này cũng quá nghịch thiên !”

   “Ông trời, năng lực của nàng ta biến hóa như thế nào đây?”
   Last edited: 13/11/14
   fujjko thích bài này.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 56: Linh hồn ma chướng
   riêng gì chúng đệ tử, ngay cả ba vị Điện chủ sau khi nhìn thấy màn này cũng xuất tia kinh ngạc, tất cả ánh mắt đều hướng về phía Phong Hàn, nhưng lại thấy sắc mặt của từ đầu tới cuối thậm chí chưa từng thay đổi .

   Phong Hàn ràng biết trước Mộ Chỉ Ly có Thiên Lực thuộc tính lôi, trong đầu mấy người lên loại khả năng. Lúc trước Mộ Chỉ Ly rời chỉ có bốn tháng, chẳng lẽ lúc đó là hấp thu Lôi Điện Lực hay sao?

   Trừ lần đó ra bọn họ tìm được những lý do nào khác. Bọn họ đều biết người có Hỗn Độn Thiên Lực nếu đạt đến Thiên Huyền cảnh giới có thể hấp thu những thuộc tính của Thiên Lực khác, vì thế người nàng có xuất Thiên Lực thuộc tính lôi làm cho bọn họ có chút ngạc nhiên nhưng cũng chưa từng cảm thấy khó mà tin được

   Việc hấp thu Lôi Điện Lực nguy hiểm thế nào cần cũng biết, nếu là người bình thường căn bản là hấp thu được năng lượng của Lôi Điện Lực, cho dù có thể hấp thu cũng có ai dám hấp thu, dù sao nếu cẩn thận hậu quả chính là tử vong, tu luyện được tu vi như hôm nay dễ dàng, bảo vệ mạng sống của mình là quan trọng nhất.

   Bọn họ nghĩ tới Mộ Chỉ Ly vậy mà có khả năng hấp thu Lôi Điện Lực, điều này là nằm ngoài dự liệu của bọn , nhưng mà có thể thành công như vậy là vô cùng tốt.

   “Phong Hàn ngươi dấu diếm đủ sâu a. Thế nhưng Mộ Chỉ Ly hấp thu Lôi Điện Lực, lực công kích lần này sợ là tăng lên ít.” Ninh Trí Viễn cười , song tầm mắt của nhìn về phía Phong Hàn thêm tia hâm mộ.

   phải ai cũng có thể được đệ tử như vậy, chí ít Ninh Trí Viễn thể có đệ tử như vậy.

   Giang Tuyệt cũng là cảm khái : “Đúng vậy a, nha đầu Mộ Chỉ Ly này đơn giản.”

   Tư Khôn gì, nhưng cùng vẻ mặt hai người Giang Tuyệt và Ninh Trí Viễn cũng khác biệt lắm. Nếu mà thua trận tỉ thí mà có thể có được đệ tử tốt như vậy…, những người có mặt tại đây e rằng tuyệt đối do dự.

   Phong Hàn khẽ mỉm cười: “Mặc dù ta biết Chỉ Ly hấp thu Lôi Điện Lực, bất quá hiệu quả của Lôi Điện Lực như thế nào ta cũng biết.”

   Bởi vì Hỗn Độn Thiên Lực xuất , mọi người đối với cuộc tỉ thí của hai người càng thêm tò mò, Mộ Chỉ Ly đơn giản, nhưng Thư Dao cũng hề đơn giản a .

   Toàn bộ thế giới lâm vào mảnh màu đen, theo hai tay Mộ Chỉ Ly ngừng lật lại, sắc trời biến hóa càng thêm ràng. Mặc dù thể nhìn tới, nhưng mọi người có thể cảm nhận được trong mây đen kia tích góp ra tia chớp.

   Nhưng mà, rất nhiều người mang theo tia hiếu kỳ, có rất ít ngươi tu luyện Thiên Lực thuộc tính lôi, nên có nhiều nhiều người biết uy lực của Lôi Điện Lực, đây là cơ hội mọi người mở rộng tầm mắt.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly mang theo vẻ nghiêm túc, nàng từng luyện qua chiêu này, nhưng đây là lần đầu tiên nàng sử dụng ra ngoài, hiệu quả của nó như thế nào nàng cũng biết được.

   Bên này Mộ Chỉ Ly lộ ra thanh thế lớn, bên kia Thư Dao vẫn như trước thể khinh thường. Thiên Lực màu vàng hùng hồn ngừng xuất hai tay nàng sau đó Thiên Lực cùng ấn kết tạo thành, cỗ uy thế cường hãn cũng tràn ngập ra .

   Ở phía sau Thư Dao cái mũi tên nhọn chậm rãi hình thành, mũi tên nhọn này lớn hơn mũi tên nhọn bình thường gấp mấy lần, phía phát tán ra nồng nặc Thiên Lực thuộc tính kim lại càng đạt đến mức độ làm cho người ta kinh hãi .

   Cái mũi tên kia cũng phải là Thiên Lực thuộc tính kim bình thường ngưng tụ mà thành, mà thông qua đè nén chỗ hình thành Thiên Lực thuộc tính kim. Mặc dù chỉ kém hai chữ nhưng uy lực của nó thể sánh nổi.

   Trong lúc động tác của Thư Dao hoàn thành, phía sau mũi tên nhọn cũng phát ra hơi thở càng bén nhọn, chỉ là nhìn cái lại có thể cảm nhận tàn nhẫn phát ra từ mũi tên, làm cho người ta dám nhìn thẳng.

   Mọi người khỏi cảm khái nếu mũi tên nhọn này bắn về phía chính mình mà …, ở dưới mũi tên nhọn này sợ là trực tiếp rời thế giới tươi đẹp này

   Ở trong bóng tối mũi tên màu vàng ra cực kì chói mắt, giống như ánh sáng mặt trời, làm cho mọi người thể rời mắt được.

   Rốt cuộc kết ấn trong tay Mộ Chỉ Ly cũng kết thúc, ở trong tay nàng có đạo tia hoa lửa nhảy lên, hoa lửa toát ra sinh động và rực rỡ, mà bầu trời lúc này vừa sáng vừa tối .

   Giữa các tầng mây ngừng xuất từng đạo tia chớp, mà vài tia chớp có hình dáng giống như tia lửa trong tay Mộ Chỉ Ly. Sắc mặt của mọi người lên vẻ sợ hãi và thán phục khi nhìn thấy màn này.

   Mộ Chỉ Ly có thể khống chế Lôi Điện Lực đến loại trình độ này, là làm cho người kinh ngạc a

   “Lôi Phá Thương Khung!”

   Mộ Chỉ Ly quát lạnh tiếng, hai tay đánh về phía bầu trời, hoa lửa trong tay Mộ Chỉ Ly cũng biến mất. Ngay lúc này, trong nháy mắt từng đạo sấm chớp bắt đầu vang dội, tia chớp cực nhanh đánh về phía Thư Dao.

   Từng đạo tia chớp mang theo Lôi Điện Lực kinh khủng như phá vỡ bầu trời, hung hăng đánh về phía Thư Dao, dường như muốn chém đứt người Thư Dao.

   Lúc này quanh thân Thư Dao tạo thành vòng phòng hộ màu vàng, đem cả người nàng bao phủ ở giữa, ở nơi này màu vàng chiếu rọi cả người Thư Dao lộ ra vẻ vô cùng cao quý.

   Tia chớp đánh lên cái vòng phòng hộ thượng kia, ở bên vòng phòng hộ khơi dậy từng đạo rung động, liên tiếp ba đạo tia chớp choàng tại phía kia vòng phòng hộ chính là lộ ra vẻ tùy thời muốn bể nát rồi.

   Bởi vậy có thể thấy được uy lực của Lôi Phá Thương Khung này rất mạnh, nhưng đây chính là phòng ngự của cao thủ Thiên Huyền Bát cảnh, cao thủ Thiên Huyền Ngũ cảnh làm sao có thể phá vỡ vòng phòng hộ đơn giản như vậy, hết lần này tới lần khác Mộ Chỉ Ly cũng là để cho bọn họ thấy được loại khả năng này.

   Song, để cho mọi người nghi ngờ cũng phải là điểm này, mà là đến tột cùng vì sao Thư Dao ngưng tụ công kích so với Mộ Chỉ Ly lại chậm hơn? Phải biết rằng hai người nhưng là cùng thời gian bắt đầu ngưng kết . Này ngưng kết cũng phải tốc độ của Mộ Chỉ Ly nhanh, mà là bởi vì tốc độ của Thư Dao rất chậm. Nếu đổi lại bình thường tuyệt đối là chuyện thể nào.

   Tại thời điểm vòng phòng hộ bị phá, Thư Dao cũng ngưng kết xong, lập tức chính là hét lớn tiếng, ngón tay trắng nõn chỉ hướng Mộ Chỉ Ly:

   “Xuyên Vân Xạ Nhật!”

   Theo giọng của Thư Dao, công kích kia chính là trong nháy mắt hướng Mộ Chỉ Ly, mũi tên nhọn màu vàng trung tách ra vô hạn tia sáng, Lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai nhanh chóng đánh về phía Mộ Chỉ Ly.

   Những nơi mũi tên qua mang theo thanh dồn dập, trực tiếp xuyên thấu khí, tốc độ kia phảng phất giống như có gì có thể ngăn cản được nó.

   Thấy thế, mặt Mộ Chỉ Ly có chút nào lộ ra bộ dáng vội vàng, kết ấn trong tay biến đổi, tia chớp trong trung chính là xông thẳng về hướng mũi tên nhọn này, hiển nhiên muốn dùng tia chớp trực tiếp chặn lại mũi tên nhọn.

   Mũi tên nhọn tốc độ cực nhanh, nhưng tốc độ của tia chớp trong thiên nhiên là nhanh nhất, loại kết quả này là khó khăn để suy đoán.

   lúc này, Thư Dao lại làm chuyện để cho mọi người khó hiểu.

   Chỉ thấy ở thời khắc mấu chốt đột nhiên Thư Dao hướng Mộ Chỉ Ly hô: “Mộ Chỉ Ly” trong giọng mang theo vô hạn mê hoặc, bộ dáng vội vàng giống như là có việc gấp.

   Ngay tại lúc này Thư Dao gọi Mộ Chỉ Ly thể nghi ngờ là rất kỳ quái , thậm chí có người phỏng đoán Thư Dao là muốn phân tán lực chú ý của Mộ Chỉ Ly để cho tia chớp kia cách nào ngăn trở được mũi tên nhọn .

   Mộ Chỉ Ly cũng là cảm thấy như vậy, nhưng là cảm giác của nàng cũng là cực kỳ kỳ quái, tựu mũi tên nhọn kia tựu phảng phất đối với nàng có loại hấp dẫn khó nên lời, khỏi xoay đầu lại nhìn về phía Thư Dao: “Chuyện gì?”

   Thư Dao cái gì cũng , khóe miệng giương lên nụ cười, con ngươi màu đen kia lúc này phảng phất thay đổi , hai mắt chặc khóa hai mắt Mộ Chỉ Ly, đạo công kích linh hồn chính là trực tiếp thông qua hai tròng mắt Mộ Chỉ Ly truyền vào đại não.

   Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly nhất thời liền đần độn , trong tay Ấn kết cũng dừng lại, chẳng qua là kinh ngạc nhìn Thư Dao, phảng phất giống như là mất linh hồn.

   Cùng mọi người chỗ thấy bất đồng, trong đầu Mộ Chỉ Ly nhất thời chỉ còn lại quanh quẩn mấy câu .

   “Ngươi nhất định thua rồi, thể nào thắng được.”

   “Buông tha , bằng dứt khoát buông tha .”

   biết tự lượng sức mình ngươi rất buồn cười .”

   . . . . . .

   Lực lượng xấu xa ngừng lấp đầy đại não Mộ Chỉ Ly, làm cho nàng mất lực lượng chiến đấu, thậm chí trực tiếp đánh tan niền tin chiến đấu trong lòng nàng!

   Nhìn thấy vẻ mặt Mộ Chỉ Ly, trước mặt Thư Dao nổi lên tia cười lạnh. Mộ Chỉ Ly này cho dù thực lực sai như thế nào, Linh hồn công kích của Thư Dao nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng thất bại qua! Trước kia có, tại cũng !

   Phong Hàn nhìn hai người biến hóa đài luận võ, nhìn Mộ Chỉ Ly bị linh hồn công kích đánh trúng mục tiêu, bộ mặt lúc trước luôn lạnh nhạt bây giờ khỏi nổi lên mấy phần nghiêm túc, nhìn Mộ Chỉ Ly cảm giác, đồ đệ của mình dễ dàng bị đánh bại như vậy

   Mũi tên nhọn màu vàng kia tới trước mặt Mộ Chỉ Ly khoảng cách còn xa, Lôi Điện Lực mất khống chế của Mộ Chỉ Ly lại càng có đối với Thư Dao tiến hành bất kỳ công kích.

   “Tại sao sư muội Chỉ Ly lại như vậy? Mũi tên nhọn cũng nhanh công kích được nàng, nếu là nếu né tránh mà …, sợ là phải bị thương nặng nữa à!” Cung Linh nhìn thấy màn này khỏi khẩn trương

   quả thực khó có thể tưởng tượng, này thời gian ngắn ngủi làm sao phát sinh biến hóa lớn như vậy, là quỷ dị! Sư muội Chỉ Ly tại sao lại tiến hành công kích, nhúc nhích mà lại đứng ở nơi đó làm mục tiêu?

   Nghe được lời của Cung Linh…, trong mắt Thiên Nhi lên vẻ ngưng trọng: “Mới vừa rồi thời điểm Thư Dao hô Chỉ Ly sử dụng linh hồn công kích, để cho linh hồn Chỉ Ly lâm vào trạng thái mơ hồ , cho nên có cách nào ra tay được.”

   Thời điểm nàng nhìn thấy công kích của Thư Dao nổi lên so với Mộ Chỉ Ly chậm hơn nàng cảm thấy rất kỳ quái, cao thủ Thiên Huyền Bát cảnh lúc ngưng tụ vũ kỹ có cường đại tốc độ cũng chậm như vậy, cộng thêm lực lượng Thư Dao cũng đủ mạnh, nếu chính xác như vậy mà , Thư Dao này sợ là chỉ có thể cùng cao thủ Thiên Huyền Thất cảnh giằng co thôi.

   Nhưng là nàng cảm giác, cảm thấy đơn giản như vậy, rốt cục ở thời điểm kêu Chỉ Ly nàng phát chỗ bất đồng. Này lực lượng linh hồn của Thư Dao rất đặc thù, lại có thể sử dụng linh hồn để công kích, cầu của Linh hồn công kích đối với linh hồn người sử dụng nó rất cao, lại càng khó mà tăng lên. Bất quá khi thành công, hiệu quả lúc đối địch cũng là cực kì khủng bố .

   “Cái gì?” Cung Linh trước mặt lộ ra vẻ kinh ngạc: “Bây giờ Chỉ Ly nên làm gì?”

   Thiên nhi lắc đầu: “ có cách nào, hết thảy đều chỉ có thể nhìn Chỉ Ly có thể hay bài trừ linh hồn ma chướng từ trong đó thoát ra, nếu là nàng cách nào ra…, cuộc tỷ thí này liền kết thúc.”
   Last edited: 13/11/14
   fujjko thích bài này.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 57: Lá bài tẩy
   Thiên nhi chính mình cũng nghĩ tới Thư Dao dĩ nhiên là người có linh hồn công kích khó gặp, Thần Quyết Cung này đúng là cái nhân tài nào đều có. Như vậy lúc tỷ thí gặp được địch nhân cũng là ùn ùn, phải thừa nhận như vậy đối với Chỉ Ly tiến bộ cũng có chỗ tốt rất lớn, chẳng qua là lần này biết Chỉ Ly có thể ứng phó được .

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy trong đầu trận trống rỗng, ngừng tái diễn mấy câu kia, song ở thời điểm linh hồn sắp bị đánh tan, nàng lại đột nhiên hô trong đầu: “, phải!”

   Nàng còn có rất nhiều chuyện muốn làm, nàng thể cứ như vậy bị đánh tan, cha, nương của nàng còn chờ nàng!

   Trong nháy mắt, Mộ Chỉ Ly khôi phục lại tỉnh táo, lập tức chính là nhìn thấy mũi tên nhọn kia tới gần mình chưa đầy mười thước, Phiêu Miểu thân pháp vừa động nhanh chóng hướng về phía sau lao , mà kia trong tay kết ấn cũng là ngưng kết thành công, từng đạo tia chớp trực tiếp bổ về phía mũi tên nhọn màu vàng.

   Ở tia chớp công kích đến, thế công mũi tên nhọn kia cũng là bị ngăn cản đở được, năng lượng thuộc tính kim ngừng chống lại Lôi Điện Lực. Lúc này Mộ Chỉ Ly tựu giống như nữ thần thao túng lực lượng của trời đất, tia chớp phảng phất vô cùng vô tận đánh về phía mũi tên nhọn màu vàng kia, mà mũi tên nhọn màu vàng cũng dần dần xuất dấu hiệu bị uốn cong.

   Trong tay động tác ngừng, Mộ Chỉ Ly nhìn về phía Thư Dao trong mắt tràn đầy lạnh lùng. đôi con ngươi tựa hồ mang theo bất kỳ loại tình cảm nào, tràn đầy lạnh lùng nhìn Thư Dao.

   “Loảng xoảng”

   Mũi tên nhọn màu vàng Kia dưới công kích của Mộ Chỉ Ly rốt cục hoàn toàn tiêu tán rồi, hóa thành đoàn ánh sáng màu vàng biến mất ở trong tầm mắt của mọi người. Thế công của Mộ Chỉ Ly cũng là vào giờ khắc này ngừng lại.

   “Qua nhiều năm như vậy, ngươi là người thứ nhất trong thời gian nhanh như vậy thoát ra khỏi linh hồn công kích của ta.” Thư Dao chậm rãi lên tiếng , nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt mang theo vẻ phức tạp.

   Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly trúng linh hồn công kích của nàng nàng liền cho là cuộc tỷ thí này nàng tất thắng thể nghi ngờ, mà bây giờ màn còn lại là phá vỡ ý tưởng của nàng. Rất khó tưởng tượng Mộ Chỉ Ly đến tột cùng là như thế nào làm được, dựa theo suy đoán của nàng như vậy là có có thể mới đúng.

   “Qua nhiều năm như vậy, ngươi cũng là người thứ nhất cơ hồ làm hỏng mất tinh thần của ta.” Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt lên tiếng, nàng cũng có phủ nhận thời điểm bị trúng linh hồn công kích trong nháy mắt nàng mất phương hướng, thậm chí đến bây giờ nàng nghĩ lại vẫn còn sợ.

   Nếu mà mới vừa rồi nàng có tỉnh ngộ lại…, cuộc tỷ thí này nàng chắc chắn phải thua, song nàng nghi vấn cũng phải là ở điểm này, mà là mặc dù tỷ thí thua, nàng tỉnh táo lại, nhưng là cái kia cho nàng biết thể nào thành công nhưng vẫn bám theo trở thành ác mộng của nàng, làm cho nàng hề tin tưởng thực lực của mình nữa, Ngay cả động lực tiến lên cũng biến mất.

   Hiệu quả như vậy thực quá kinh khủng, nếu phải tinh thần của nàng so với trước kia tăng lên chút…, lần này kết quả đúng là nhất định. Nhìn về phía Thư Dao trong mắt cũng giống như nữa ban đầu giống nhau đơn giản, mà là mang theo tia lạnh nhạt.

   Nàng cách nào dễ dàng tha thứ Thư Dao làm ra chuyện như vậy , cuộc tỷ thí thất bại cũng đáng sợ, nhưng là khi có ác mộng mà …, cách nào giải quyết tu vi của nàng vẫn dừng bước tiến. Thư Dao hoàn toàn có thể có những phương thức khác làm cho nàng buông tha cuộc tỷ thí, nhưng là nàng lại lựa chọn phương thức ác độc như vậy.

   Nàng Mộ Chỉ Ly chưa bao giờ có nhằm vào bất luận kẻ nào, nhưng đối phương làm chuyện vượt qua điểm mấu chốt của nàng, đương nhiên nàng cũng khách khí.

   “Nhưng là, ngươi chạm đến đến điểm mấu chốt của ta, cuộc tỷ thí này, ta thắng ngươi!” Mộ Chỉ Ly bình tĩnh ra lời này, cũng là từng câu từng chữ vô cùng ràng.

   Ở trong hoàn cảnh vô cùng yên tĩnh, lời của Mộ Chỉ Ly tại chỗ này tất cả mọi người nghe được ràng. Song, mặt của mọi người đều lộ ra kinh ngạc, ai cũng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly thế nhưng ra lời này .

   Cuồng ngạo!

   Đây là tuyệt đối cuồng ngạo!

   Chênh lệch đến ba cái cảnh giới mà Mộ Chỉ Ly lại với Thư Dao rằng cuộc tỉ thí này nàng thắng.

   Nếu phải là Mộ Chỉ Ly những lời này, mọi người nhất định coi đó là truyện cười, Nhưng mọi người thấy Mộ Chỉ Ly rất nghiêm túc lại nên lời.

   Mặc dù khó có thể tin, nhưng bọn họ cũng là biết Mộ Chỉ Ly . Mặc dù bọn họ đối với Mộ Chỉ Ly chưa có nhiều hiểu , nhưng là từ nhiều lần như trong quá trình tỉ thí như vậy bọn họ cũng hiểu Mộ Chỉ Ly là người là làm, tuyệt đối khẩu xuất cuồng ngôn. Chẳng qua là, này có thể sao?

   có ai tiến hành thảo luận, mọi người chẳng qua là kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, ra phen này phá vỡ mọi người tưởng tượng lời của tới nàng có thể làm được sao?

   Sau khi Mộ Chỉ Ly câu đó, khóe miệng Phong Hàn cũng là giương lên nụ cười. Rất ít nhìn thấy nha đầu Chỉ Ly ra nhứng lời liều lĩnh như vậy, khi trước mặt trưởng bối bọn nàng vẫn luôn là cực kỳ khiêm tốn , hôm nay nhìn thấy màn Trương Cuồng (liều lĩnh) này, cũng là tồi.

   Xem ra Thư Dao mới vừa rồi đối với Chỉ Ly tiến hành linh hồn công kích đơn giản a, nếu cũng chạm đến đến điểm mấu chốt của Chỉ Ly. Đối với Chỉ Ly nha đầu này rất ràng, loại chuyện tình căn bản tiến hành so đo.

   Đám người Ninh Trí Viễn sững sờ nhìn Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly này đúng là chết người đền mạng a, để cho bọn họ lão gia hỏa này cũng nhịn được kinh ngạc, hôm nay bọn họ coi như là mặt khác của nha đầu Chỉ Ly . Bất quá, màn này cũng là thấy được phong độ của bọn họ khi xưa.

   Thư Dao nhìn Mộ Chỉ Ly, mặt nụ cười cũng dần dần cứng lại, khóe miệng cong lên vẻ châm chọc: “Cho dù ngươi ngăn cản linh hồn công kích của ta như thế nào, nên quên thực lực của ta so với ngươi còn mạnh hơn. Mới vừa rồi chúng ta cũng bất quá là đánh ngang tay thôi.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là đột nhiên cười, lời xoay chuyển : “, mới vừa rồi phen giao thủ ngươi thua.” Vừa xong, đạo sét chính là hướng Thư Dao công kích !

   Lôi Điện Lực của nàng hoàn toàn tiêu hao gần như hết, nhưng là cuối cùng nàng còn dư lại đạo Lôi Điện, tất cả mọi người chưa từng phát . Cho nên mới vừa rồi phen giao thủ phải là ngang tay, mà là nàng thắng bậc!

   Nhìn thấy Lôi Điện xuất , mặt Thư Dao cũng lên vẻ khó có thể tin, Thiên Lực hùng hồn lần nữa ở quanh thân tạo thành vòng phòng hộ để ngăn cản công kích, song Mộ Chỉ Ly cũng là hề để ý đến điểm này, hai tay lần nữa hoạt động .

   Uy lực cường hãn tràn ngập lần nữa, ở tay Thiên Lực màu trắng dần ra, kết ấn phức tạp lại lần nữa xuất , Mộ Chỉ Ly trong mắt lên vẻ điên cuồng, thậm chí chỉ cần tỉ mỉ nhìn ánh mắt của nàng mọi người có thể phát .

   “Chỉ Ly, nổi giận rồi.” Thiên nhi nhìn vẻ mặt Mộ Chỉ Ly lên tiếng , nàng đối với Chỉ Li hiểu chỉ có thời điểm nổi giận mới có thể lộ ra vẻ mặt như thế .

   Xem ra đạo linh hồn công kích vừa rồi bên trong bao hàm nội dung đơn giản, lại có thể đem Chỉ Ly bức đến trình độ này. Xem ra cuộc tỷ thí này, Chỉ Ly liều mạng cũng nhất định đạt được thắng lợi. . . . . .

   Khóe miệng Mộ Dật Thần sớm lên vẻ nụ cười: “Thư Dao, muốn xui xẻo.” Nhìn Thư Dao đại mỹ nữ này cũng là chút cảm giác, xúc phạm đến điểm mấu chốt của tý tỷ , chết cũng xứng đáng.

   Nghe được Mộ Dật Thần trước những lời này…, Thiên Cẩn Thần kinh ngạc : “Ngươi sai chứ? Thư Dao muốn xui xẻo?”

   Song, đối với câu hỏi của Thiên Cẩn Thần, Mộ Dật Thần cũng là chưa từng để ý tới, đôi con ngươi nhìn chăm chú vào đài luận võ, xem ra tỷ tỷ là muốn dùng chiêu kia. . . . . .

   Sau lưng Mộ Chỉ Ly Thiên Lực màu trắng lần nữa tạo thành đám mây, cùng bầu trời mây đen lúc trước bất đồng, đám mây màu trắng này là tinh khiết nhất, từ trong đó lại càng tản mát ra năng lượng cường đại dao động.

   Sau khi ngăn cả được đạo công kích kia Thư Dao lập tức cũng dám lãng phí thời gian, lập tức ngưng kết vũ kỹ. Này Mộ Chỉ Ly là ra tay rồi, mặc dù nàng biết Mộ Chỉ Ly đến tột cùng có lá bài tẩy gì, nhưng cẩn thận chút tóm lại là có sai .

   Thiên Lực màu vàng lần nữa trong tay Thư Dao ngưng kết ra, hai người lần nữa trở lại đến bộ dáng đứng sừng sững như lúc trước. Song, lần này hai người cũng là vô cùng nghiêm túc, xem ra đây là chiêu cuối cùng quyết định thắng bại rồi! Nghĩ tới đây, mặt của mọi người đều lộ ra vẻ kích động.

   Cuộc tỷ thí của hai người cực kỳ đặc sắc, những thấy được điểm mạnh của Thiên Lực thuộc tính lôi mà còn có thể thấy được linh hồn công kích ngày thường rất khó gặp, song bọn họ càng muốn biết đến là lần này Mộ Chỉ Ly theo lời đến tột cùng là hoặc . . . . . .

   Dần dần, Mộ Chỉ Ly cả người cũng bị Thiên Lực màu trắng vây quanh, lộ ra vẻ như như , mà ở trong mây mù màu trắng kia, mọi người phát trong đó dần dần xuất năm đạo ánh sáng lóng lánh.

   Mà mây mù màu trắng kia bị năm đạo ánh sáng lóng lánh dần dần hấp thu , mây mù màu trắng dần biến mất, mà năm đạo tia sáng cũng càng sáng ngời hơn. Rốt cục, khi tất cả sương trắng biến mất, mọi người lúc này mới thấy đó là năm ngôi sao màu lam.

   Năm ngôi sao màu lam tựa như ảo mộng, giống như cùng ánh sao bầu trời, song năm ngôi sao cũng là tỏa ra hơi thở cường hãn khó mà địch nổi, chỉ cần nhìn cái chính là có thể nhìn ra năm ngôi sao này là bất phàm .

   Sau khi năm ngôi sao màu lam ngưng tụ thành công, trán Mộ Chỉ Ly cũng thấm vết mồ hôi, sắc mặt mang theo chút tái nhợt, hiển nhiên ngưng kết ra chiêu này đối với nàng tiêu hao lớn.

   Thanh Thế Thư Dao giống như trước , ở Thiên Lực màu vàng lóng lánh đồng thời, ở bên cạnh của nàng chừng xuất hai tòa Đại cầu màu vàng, Đại cầu giống như làm bằng kim loại, cực kỳ chắc chắn, gì phá nổi.

   “Tinh diệu Bắc Đấu: Ngũ Tinh Phá Thiên!”

   Bàn tay trắng nõn ngón tay, năm ngôi sao màu lam nhanh chóng hướng Thư Dao công kích, tốc độ cực nhanh tựa hồ trực tiếp bổ ra khí, thậm chí ngay cả tiếng vang cũng chưa từng truyền ra, mà những nơi ngôi sao màu lam qua đều là để lại ánh sáng màu lam, lộ ra vẻ cực kỳ đẹp mắt.

   “Tả Hữu Kim Kiều!”

   Tốc độ Thư Dao cũng thể chậm, Tả Hữu Kim Kiều kia nghênh đón năm ngôi sao màu lam.

   Thể tích của năm ngôi sao màu lam và hai tòa kim kiều chênh lệch rất lớn , song mọi người nhưng ai xem năm ngôi sao màu lam kia. Lúc trước Mộ Chỉ Ly động ra các chiêu thức khác của Tinh Diệu Bắc Đẩu có cái nào là đơn giản cả, hiển nhiên uy lực của lần này càng lớn hơn

   Hai đạo công kích lúc mọi người kinh hãi trong tầm mắt đụng vào cùng nhau, nhất thời phát ra trận nổ kinh thiên.

   “Oanh!”

   Tiếng vang vang dội khắp cả đài luận võ, lỗ tai mọi người cũng tràn ngập tiếng vang này.

   Hai đạo công kích ngừng cọ sát lấy năng lượng của đối phương, lúc này mọi người mới phát ra chỗ cường đại của năm ngôi sao màu lam, bởi vì cái kim kiều kia tưởng chừng như thể phá vỡ nhưng lại bị năm ngôi sao màu lam dễ dàng xuyên khấu !

   Chẳng qua là thể tích Kim cầu vô cùng khổng lồ, mặc dù ngôi sao xanh có cường thịnh trở lại, muốn đem Kim cầu này giải quyết cũng là cực kỳ khó khăn . Có thể , cuối cùng kết quả đến tột cùng như thế nào cũng ràng.

   Thư Dao trước mặt giơ lên nổi lên nụ cười, nàng thừa nhận Mộ Chỉ Ly chiêu này thực lực rất mạnh tệ, nhưng là Kim cầu của nàng cũng đơn giản, thể tích ngôi sao màu lam như vậy sợ là thể giải quyết được Kim cầu, trước khi năng lượng ngôi sao xanh cũng hoàn toàn biến mất hầu như còn.

   Tính ra, cuối cùng nàng vẫn thắng lợi như cũ, bất luận Mộ Chỉ Ly có liều mạng cũng cách nào thay đổi kết cục như vậy, dù sao Thiên Lực của nàng nồng hậu hơn so với Mộ Chỉ Ly.

   Bất quá nàng cũng rất nghi ngờ điểm, tại sao công kích của Mộ Chỉ Ly mạnh mẽ như vậy, tựa hồ Thiên Lực của nàng khác với Thiên Lực bình thường, nếu là loại Thiên Lực khác…, xê xích ba cảnh giới tuyệt đối thể nào ngăn cản dễ dàng như vậy.

   “Phanh!”

   Hai đạo công kích lần nữa xảy ra nổ tung, đài luận võ nhất thời bị khói bụi che dấu, năng lượng cuồng bạo ngừng tàn sát bừa bãi , nền của đài luận võ cũng xuất vết nứt!

   Mà hai người bị vây trong gió lốc căn bản nhìn thấy rồi, bất quá mọi người vẫn như cũ có thể thấy hai đạo công kích chói mắt kia, kết quả cuối cùng như cũ là Thư Dao thắng.

   Bởi vì sau khi ngôi sao xanh biến mất, Kim cầu vẫn như cũ có biến mất, năng lượng còn lại của Kim cầu là rối rít hướng Mộ Chỉ Ly tấn công.

   Đợi sau khi khói bụi tiêu tan, lúc này mọi người mới thấy bộ dáng hai người, trạng thái của Thư Dao cũng sao cả, trừ người dính chút tro bụi ở ngoài cùng lúc trước cũng có bất kỳ khác nhau.

   Song tay còn lại của Mộ Chỉ Ly xuất từng đạo vết thương, máu tươi ngừng từ vết thương kia chảy ra, nhiễm đỏ mặt đất. . . . . .

   “Chỉ bằng nghĩ có thể thắng ta như vậy, dường như có chút thực tế.” Thư Dao mặt giương lên vẻ cười lạnh

   Mặt của mọi người cũng lộ ra vẻ tiếc hận , Mộ Chỉ Ly có thể làm được bước này là quá dễ dàng, nếu là ngôi sao xanh có thể kiên trì lâu hơn mà …, cuối cùng này kết cục đúng là nhất định, chẳng qua là đáng tiếc a. . . . . .

   ở thời điểm tất cả mọi người cho rằng Mộ Chỉ Ly thua, đột nhiên Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu lên, trong mắt tràn đầy vẻ điên cuồng: “Ngươi cho là chẳng qua là đơn giản như vậy mà …, vậy ngươi có thể sai lầm rồi. . . . . .”

   Vừa xong, phía sau Mộ Chỉ Ly lại lần nữa xuất năm ngôi sao màu lam!

   Nhìn thấy màn này, trước mặt mọi người lộ ra kinh hãi, thậm chí đài bốn vị Điện chủ mặt họ cũng lộ ra vẻ thể tin được. Mộ Chỉ Ly làm sao có thể còn có đạo công kích? Chẳng lẽ là mới vừa rồi đọng ?

   Cái này thể nào, tuyệt đối thể nào, lúc ấy căn bản cũng có Thiên Lực dao động, làm sao có thể đọng ra công kích?

   Nụ cười của Thư Dao cứng lại, mặt lên vẻ kinh ngạc, giọng tự chủ cất lên: “Này. . . . . . Cái này thể nào! Tuyệt đối thể nào!”

   Song, Mộ Chỉ Ly cũng là chưa từng để ý tới lời của nàng, chậm rãi : “Ngươi thua!”

   Kèm theo câu mang tính quyết định của Mộ Chỉ Ly, năm ngôi sao màu xanh nhanh chóng công kích tới Thư Dao!
   Last edited: 13/11/14
   fujjko thích bài này.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 58: Kết quả
   Lần nữa nhìn thấy năm ngôi sao màu lam kia, mặt Thư Dao lên vẻ hoảng sợ. Mới vừa rồi nàng căn bản nghĩ tới Mộ Chỉ Ly còn nổi lên chiêu, thế cho nên nàng có biện pháp ứng đối.

   Chỉ có thể đủ vận dụng Thiên Lực tạo thành vòng phòng hộ bao quanh chính mình, lúc này Thư Dao có dư lực đem trong cơ thể tất cả Thiên Lực rút ra. Chẳng qua là trong lòng của nàng cũng là rất ràng lần này sợ là căn bản là ngăn cản được rồi, chỉ có thể nhiều kiên trì được lúc nào hay lúc đó. . . . . .

   Năm ngôi sao màu lam bay vụt qua ngườiThư Dao, sắc mặt của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt tái nhợt, ngụm máu tươi phun ra, cả người dường như mất tất cả khí lực, chẳng qua là nàng vẫn kiên trì đứng tại chỗ lạnh lùng nhìn Thư Dao.

   Trong nháy mắt này, mọi người đột nhiên cảm thấy Mộ Chỉ Ly kinh khủng. Dốc hết sức mình đối mặt với đối thủ, loại dốc hết sức mình điên cuồng làm cho người ta kinh hãi, người như thế tuyệt đối bọn họ có cách nào đắc tội, nếu cuối cùng chính là vô cùng vô tận đả kích.

   thế giới này, có người có thể đắc tội, nhưng có người cũng là tuyệt đối thể trêu chọc, hiển nhiên Mộ Chỉ Ly là thuộc về loại thứ nhì. Có thực lực hơn nữa có loại gần như điên cuồng tàn nhẫn, người như thế lớn lên là cực kì khủng bố .

   Đáng sợ hơn chính là Mộ Chỉ Ly người này sâu lường được, tựa hồ nàng luôn dùng hết lá bài tẩy. Mỗi lần tỷ thí Mộ Chỉ Ly đều có tầng tầng lớp lớp thủ đoạn, thời điểm mọi người cho là nàng có biện pháp, nàng lại bày ra loại vũ kỹ cường đại chưa bao giờ từng bày ra.

   Ai cũng thể nào phán đoán là nàng có hay còn có tiếp theo chiêu, nắm chắc, biết trước sức lực chiến đấu, cảm giác như thế đủ để cho người phát điên. Đúng như lần này, thời điểm nàng đối chiến cùng với Thư Dao, có bất kỳ người cảm thấy nàng có thể chiến thắng, nhưng mà bây giờ có bất luận kẻ nào dám đoán chắc kết quả này, thậm chí rất nhiều người bắt đầu tin tưởng người thắng cuối cùng là Mộ Chỉ Ly. . . . . .

   Vòng phòng hộ khổng lồ màu vàng giống như quang cầu chói mắt đem Thư Dao bảo vệ ở trong đó, mà hai tay lại càng liên tục ngừng đem Thiên Lực rót vào trung tâm vòng phòng hộ. Mới vừa rồi ngang qua nàng chính là biết điểm mạnh của năm ngôi sao màu xanh là lực công kích vượt xa bất kỳ vũ kỹ của người có Thiên Huyền Ngũ cảnh thi triển ra.

   Từ lúc giao thủ đến bây giờ nàng chính là biết này Mộ Chỉ Ly căn bản thể đối đãi như người Thiên Huyền Ngũ cảnh tầm thường, nàng biểu hết thảy sớm vượt ra khỏi thực lực Thiên Huyền Ngũ cảnh, thậm chí Thư Dao có loại ảo giác, Mộ Chỉ Ly trước mặt này là cùng mình cùng cấp bậc đối thủ.

   Năm ngôi sao màu lam bị vòng phòng hộ của Thư Dao ngăn cản lại, song thế công của mấy ngôi sao xanh cũng chưa từng dừng lại chút nào, ngừng ma sát vòng phòng hộ màu vàng kia.

   Nơi hai người giao tiếp, ngừng tràn ra hai màu tia lửa, mà ở năm ngôi sao màu lam ma sát, vòng phòng hộ màu vàng kia lộ ra vẻ yếu ớt , màu vàng dần dần trở thành nhạt, nhìn thấy màn này sau, Thư Dao lại càng điên cuồng bổ sung Thiên Lực, mặt bắt đầu lên tái nhợt. . . . . .

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt nhìn hết thảy, dường như hết thảy trước mắt có quan hệ gì với nàng, bất quá tất cả mọi người biết Mộ Chỉ Ly như vậy, bởi vì nàng sớm lường trước đến kết cục thôi. . . . . .

   Khóe miệng Phong Hàn giương lên nụ cười, trong mắt lại càng thể che dấu tán thưởng đối với Mộ Chỉ Ly. Hôm nay đồ đệ bảo bối của biểu quả thực để cho cực kỳ thỏa mãn, mặc dù vẫn biết thực lực của Mộ Chỉ Ly rất mạnh, nhưng thời điểm đối mặt với Thư Dao chỉ cảm thấy Mộ Chỉ Ly có thể kiên trì thời gian ngắn cũng cực kỳ cường hãn.

   Phải biết rằng cao thủ Thiên Huyền Ngũ cảnh ở trước mặt cao thủ Thiên Huyền Bát cảnh căn bản có chút nào sức phản kháng, cho nên từ vừa mới bắt đầu biểu của Mộ Chỉ Ly cũng để cho Phong Hàn rất hài lòng, chẳng qua là có nghĩ đến nàng lại có thể làm được bước này.

   Nàng có tư cách cuồng ngạo, lấy nhãn lực của đương nhiên có thể nhìn ra mặc dù thực lực của Thư Dao cường hãn, nhưng là ở dưới tình huống tiêu hao Thiên Lực quá lớn, căn bản thể kiên trì lâu được, mà năm ngôi sao màu lam kia lại khác, có thể cuối cùng kết quả này là Mộ Chỉ Ly thắng.

   Nàng được làm được, vượt quá dự liệu của mọi người , phá vỡ tưởng tượng của mọi người làm được. Vào giờ khắc này, Phong Hàn chỉ cảm thấy mình vì cái đồ đệ này mà vẻ vang.

   Ba vị Điện chủ cũng kinh ngạc nhìn màn này, cũng có tâm tư hỏi thăm Phong Hàn đây tột cùng là chuyện gì xảy ra. người Mộ Chỉ Ly này lá bài tẩy quá nhiều, nhất là hôm nay chiêu này ngay cả bọn họ cũng nhìn thấu a!

   Nàng rốt cuộc là lúc nào đọng ra được chiêu này? Điều này là quá kinh khủng, trong ngày thường thời điểm đối thủ công kích chỉ có thể đủ ngưng tụ đạo vũ kỹ, mà nàng lại là ngưng tụ ra hai đạo…, này còn đánh thế nào? Cho dù uy lực bằng đối phương, nhưng là này cộng kết quả cũng phải là loại cường hãn a.

   Bọn họ sống nhiều năm như vậy chưa từng thấy đến động tác kì lạ như vậy, lần trước Chỉ Ly thi triển Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm: Thủy Sắc Hải Đường cũng cực kỳ khó khăn, lần này tựa hồ so với thủy sắc Hải Đường kia còn muốn mạnh hơn a.

   “Răng rắc”

   đạo thanh vỡ tan vang lên, ở chỗ năm ngôi sao màu lam đánh sâu vào, vòng phòng hộ màu vàng bị đánh vỡ, mà năm ngôi sao màu lam còn lại là trong nháy mắt chính là tấn công Thư Dao!

   “Oanh!”

   Thanh khổng lồ lần nữa truyền ra, vang dội cả sân luận võ.

   “A!”

   Kèm theo tiếng kêu tê tâm liệt phế thảm thiết của Thư Dao, mặc dù mọi người thấy bộ dáng trong lúc này, lại có thể phỏng đoán ra tình trạng của Thư Dao. . . . . .

   Giang Tuyệt trước mặt đột nhiên biến hóa, cho nên có thể cảm nhận được Thư Dao kia nhanh chóng tiêu tán sinh mệnh lực, lập tức bàn tay to chiêu liền đem năng lượng của ngôi sao xanh còn sót lại cho vung mở ra .

   Trong ngày thường lúc đệ tử giao đấu điện chủ là được nhúng tay , chỉ có thời điểm đệ tử gặp phải nguy hiểm đến tánh mạng điện chủ mới có thể nhúng tay. Đệ tử tỷ thí cũng hạ tử thủ, cho nên loại chuyện này phát sinh xác suất cũng là rất .

   Lần này Giang Tuyệt cũng là xuất thủ, Giang Tuyệt này vừa ra tay liền tương đương cho mọi người Thư Dao bị thương rất nghiêm trọng, thế cho nên cần tự mình xuất thủ.

   Song, trước mặt mọi người người chân chính nhìn thấy bộ dáng Thư Dao, cả đám đều ra lời. tại Thư Dao kia sao còn giống nhưu lúc trước xinh đẹp, quần sao màu đỏ bị tàn phá đến chịu nổi, người mang theo mấy đạo vết thương, đem mặt đất nhuộm đỏ tươi.

   Sắc mặt lại càng trắng bệch tới cực điểm, cả người hoàn toàn hôn mê rồi , té mặt đất mất ý thức. . . . . .

   Nhìn thấy màn này, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng là gợi lên nụ cười tái nhợt, xoay người, tiêu sái xuống đài.

   Mộ Chỉ Ly bước tốc độ cũng nhanh, thậm chí bước chân cũng vững vàng, bộ dáng tái nhợt kia ràng cho mọi người biết trạng huống tại của nàng cũng rất yếu, nhưng là người nào sinh ra cảm xúc coi thường chút nào, bởi vì Mộ Chỉ Ly dùng thực lực của nàng kinh sợ đến mọi người.

   Trận tỉ thý này chênh lệch ba cảnh giới, Mộ Chỉ Ly thắng!

   Ai dám tin tưởng hết thảy trước mắt? Này nghịch thiên hết thảy thế nhưng xảy ra, lúc này Thư Dao Thiên Huyền bát cảnh hôn mê bất tỉnh. . . . . .

   “Thư Dao điện Bạch Hổ đấu với Mộ Chỉ Ly điện Chu Tước, Mộ Chỉ Ly Thắng!” Giọng của trọng tài hơi run rẩy vào giờ khắc này vang lên.

   Tiếng của mặc dù coi là to, nhưng là mọi người cảm thấy những lời này vang vọng ngừng cả sân luận võ, vọng vào trong lòng bọn .

   “Huynh đệ, ta có nhìn lầm chứ, Mộ Chỉ Ly thắng, thế mà nàng lại thắng. . . . . .”

   nhìn lầm, , nàng thắng!”

   “Điều này có thể lực cũng quá thuộc loại trâu bò , quả thực là thần tượng của ta a!”

   . . . . . .

   Mọi người kịp phản ứng sau đó khỏi kích động trao đổi , mặc dù nhân vật chính làm ra chuyện này cũng phải là bọn họ, nhưng là bọn họ lại cảm thấy vô cùng thống khoái. Bởi vì … này chứng minh tu vi cũng hoàn toàn đại biểu tu vi, mặc dù tu vi so sánh với người bên cạnh phải kém chút, thực lực lại cũng nhất định.

   Bọn họ cách nào chứng chuyện tình, Mộ Chỉ Ly cũng là lần lại lần giúp bọn xác nhận!

   Đột nhiên, tiếng vỗ tay vang lên, chợt tiếng vỗ tay vang dội như sấm sét. Bất luận là đệ tử của điện nào , lúc này cũng là lòng vì Mộ Chỉ Ly vỗ tay, bọn họ bội phục có thực lực siêu quần như vậy, bội phục ngông nghênh, tuyệt vời như vậy.

   Thư Dao được đưa chữa trị, Giang Tuyệt nhìn Phong Hàn hồi lâu sau lúc này mới ra câu làm cho người ta chắc lưỡi hít hà : “Lần này thua ở tay Chỉ Ly, điện Bạc Hổ chúng ta nhận. . . . . .”

   cái thế giới này luôn là có số thiên tài khó mà hiểu được, hiển nhiên Mộ Chỉ Ly lại là trong số đó, hoàn hảo nhiều lắm a, nếu còn để cho những người khác sống hay . . . . . .

   Ninh Trí Viễn cũng biết nên cái gì, chẳng qua là nhìn đài tỷ võ bị phá hủy kia: “Lần này điện Chu Tước các ngươi phải chịu trách nhiệm tu sửa đài tỷ võ rồi, mỗi lần nha đầu Mộ Chỉ Ly này ra sân là đài tỷ võ đều bị phế . . . . . .”

   Sau khi cùng đám người Thiên Nhi chuyện Mộ Chỉ Ly liền trở về nghĩ ngơi, nàng hôm nay chiêu cuối cùng cũng có tác dụng phụ, đó chính là suy yếu ngày, mà bây giờ nàng bị vây trong trạng thái suy yếu.

   Thiên nhi hiểu gật đầu: “Ngươi mau , cẩn thận chút.” Nàng còn phải ra sân, cũng có biện pháp đưa Chỉ Ly trở về.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly trở lại phòng, cảm thụ được thân thể mình hoàn toàn có khí lực, bất đắc dĩ thở dài: ” Cảm giác trạng thái bị suy yếu là khó chịu a, dường như tu luyện liên tục cũng có tác dụng gì, sống lâu như vậy đây là lần đầu tiên lâm vào trạng thái suy yếu như vậy.”

   Song, sau khắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng là lộ ra nụ cười: “Bất quá lần này hiệu quả đúng là rất sai, nếu là có chiêu lá bài tẩy này mà …, cuối cùng kết quả còn là khó khăn.”

   chiêu này chính là Mộ Chỉ Ly khi tấn nhập Thiên Huyền cảnh Thiên Sát Cổ giới mở ra cưả mới lớn thu hoạch được, ban đầu đầu tiên nhìn thấy này vũ kỹ nàng chính là biết chiêu cường đại ở chỗ nào. Chỉ cần ở chiêu thức lúc trước cộng thêm đặc thù tay Ấn là có thể trong cùng lúc ngưng tụ ra hai đạo đồng dạng vũ kỹ .

   Vũ kỹ uy lực càng lớn, tiêu hao cũng là càng lớn, mà thời gian suy yếu cũng là càng dài. Bất quá thể phủ nhận chiêu này uy lực khổng lồ , mặc dù lâm vào trạng thái suy yếu nàng cũng cảm thấy rất đáng. Đồ ở bên trong Thiên Sát Cổ Giới rất khác biệt, mỗi dạng đều có được tác dụng cực lớn.

   chiêu này quả thực làm cho đối phương khó lòng phòng bị, dù sao trừ nàng ở ngoài sợ là có ai có thể đủ thời gian thi triển hai loại vũ kỹ, đây cũng là trong những lá bài tẩy của nàng!

   Đợi sau khi Mộ Chỉ Ly, sân luận võ cũng là vẫn chưa từng khôi phục an tĩnh, mọi người rối rít thảo luận trận chiến vừa rồi, càng nhiều người còn lại là tò mò Mộ Chỉ Ly chiêu cuối cùng kia đến tột cùng là như thế nào làm được.

   Khi năm ngôi sao màu lam kia xuất là quỷ dị, dường như là có cơ sở xuất , lúc trước căn bản cũng có cảm nhận được bất kỳ về phương diện Thiên Lực dao động này, như thế nào làm được trở thành điều bí trong lòng mọi người

   Thiên Cẩn Thần nuốt nước miếng cái, nhìn Mộ Dật Thần : “Tỷ tỷ của ngươi thực lực khỏi cũng quá mạnh .” Cao thủ Thiên Huyền Ngũ cảnh đánh bại cao thủ Thiên Huyền Bát cảnh , ngay cả nằm mơ cũng nghĩ đến phát sinh chuyện như vậy, song hôm nay cũng là phát sinh ở trước mắt của , phá vỡ nhận thức trước đó của .

   nhìn ra mỹ nhân nũng nịu như vậy mà thực lực lại mạnh như thế. Đến tột cùng là như thế nào làm được, tò mò dứt. . . . . . bắt đầu hiểu đây chính là Mộ Chỉ Ly là thần thoại bất bại.

   Tại thời điểm thực lực chênh lệch lớn như vậy đều có thể như cũ thắng lợi, cái thế giới này trừ nàng ra còn có ai có thể làm được?

   mặt Mộ Dật Thần sớm nở nụ cười: “Tỷ tỷ ta thực lực đó là tự nhiên, cho nên chúng ta phải hảo hảo tu luyện mới được.” Nhìn Mộ Chỉ Ly thể ra thực lực, Mộ Dật cảm giác mình cần nhanh hơn bước tăng lên tu vi của mình.

   Hoặc là dựa theo lời của A Vũ, mình nên trở về tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chuyến , ở đó thực lực của mình chừng có thể tăng lên. Lấy thực lực bây giờ của tựa hồ căn bản là thể giúp Chỉ Ly cái gì, cũng thích cảm giác như vậy.

   Mặc dù biết Chỉ Ly bọn họ cho là như thế, nhưng là chính lại cũng cảm thấy như vậy. Đội ngũ của bọn họ ngừng trở nên mạnh mẽ, mà cũng hi vọng mình có thể nhanh chóng trở nên mạnh mẻ .

   Các trận đấu kế tiếp cũng là cực kỳ đặc sắc, chẳng qua là đầu óc của mọi người lại là đầy dẫy hình ảnh Mộ Chỉ Ly cùng Thư Dao đánh trận vừa rồi, cho nên những cuộc tỷ thí khác lộ ra vẻ buồn tẻ .

   Biểu Thiên nhi trước sau như là tốt, giao thủ tới mấy chiêu liền đem đối thủ đánh rớt dưới đài. Cho tới nay, biểu Thiên nhi yên lặng, nhưng vẫn có rất nhiều người chú ý tới Thiên nhi. Mặc dù biểu của nàng có sáng lạn như Mộ Chỉ Ly, nhưng mỗi lần nàng đều có thể dễ dàng đem đối thủ giải quyết, này liền chứng minh rất nhiều vấn đề.

   Sau khi kết thúc tỷ thí, Mộ Dật Thần cũng là đạt được ước muốn tiến vào điện Chu Tước, đương nhiên biểu của tiến vào điện Chu Tước là có chút nào vấn đề , song Thiên Cẩn Thần cũng theo Mộ Dật Thần tiến vào điện Chu Tước, dường như trước đó chuẩn bị sau này theo Mộ Dật Thần lăn lộn . . . . . .

   Sau khi trải qua ngày suy yếu, Mộ Chỉ Ly chính là khôi phục bình thường. Trong cơ thể Thiên Lực dưới việc tu luyện cũng là dần dần khôi phục như cũ, dường như lúc trước nàng rất nghiêm trọng, nhưng kỳ cũng có thương tổn nặng , sau khi Thiên Lực được khôi phục nàng cũng có đáng ngại.

   Lĩnh hội cảm giác suy yếu, sau khi khôi phục lại cảm giác bình thường Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy này là thoải mái a. . . . . .

   Trước đó, sư phụ cũng cho nàng biết trước dưỡng thương cho tốt, sau khi bình phục lại tìm . Cho nên sau khi Mộ Chỉ Ly khôi phục trước tiên chính là gặp Phong Hàn.

   Phong Hàn nhìn Mộ Chỉ Ly mặt lộ ra tia kinh ngạc: “Thương thế của con nhanh như vậy khỏi?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Con bị thương coi là nghiêm trọng, tại có gì đáng ngại.”

   “Vậy tốt, vậy tốt.” Phong Hàn cao hứng gật đầu, vốn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly ít nhất phải mất vài ngày mới có thể giống như trước, nghĩ tới lúc này mới ngắn ngủn thời gian ngày nàng liền tới. Xem ra đệ tử này riêng gì thực lực cường hãn, ngay cả năng lực khôi phục thân thể cũng phải là loại cường hãn a.

   “Ha hả, đa tạ sư phụ cho con cơ hội lần này để con có them kinh nghiệm.” Mộ Chỉ Ly cười , mặc dù lần này mang theo nhất định tính nguy hiểm, nhưng thể phủ nhận đối với nàng đúng là có trợ giúp .

   Nhất là lần này vượt cấp chiến đấu đem tiềm lực trong cơ thể ép ra ngoài, mà lúc mình thực lực khôi phục cũng có chút tiến bộ.

   Phong Hàn khoát khoát tay: “Nếu thực lực của con đủ mạnh, mặc dù có cơ hội như vậy cũng có thu hoạch gì. Lần này biểu của con ngoài dự liệu của ta, hoặc là ngoài dự liệu của mọi người, điện Chu Tước bởi vì con mà vẻ vang a.” Trong mắt Phong Hàn tràn đầy tán thưởng, đồ đệ như vậy cơ hồ tìm ra khuyết điểm .

   “Sư phụ quá khen, bất luận như thế nào cũng rất cảm tạ sư phụ cho con cơ hội lần này. Dù sao thực lực xê xích to lớn như thế, khả năng thất bại quá lớn, nhưng sư phụ lại tình nguyện thất bại để cho con hấp thu kinh nghiệm.” Mộ Chỉ Ly cảm động , Phong Hàn đối với nàng là vô cùng tốt.

   Trước mặt Phong Hàn lên tia cười yếu ớt, : “Lần này ở tỷ thí cuối kì biểu của con rất tốt, ở điện Chu Tước chúng ta có thể tu luyện vũ kỹ mạnh nhất—— Phượng Vũ Cửu Thiên, tại cùng với ta để xem xét nó?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, trong mắt tràn đầy hứng thú: “Tốt!” Ban đầu cùng Uyển Vận đối chiến chính là nàng thấy được Phượng Vũ Cửu Thiên cường đại, cho tới nay nàng đối với vũ kỹ kia tràn ngập tò mò, chỉ là có quyền hạn học tập thôi.

   Hôm nay rốt cục có thể nhìn thấy Phượng Vũ Cửu Thiên cường đại, nàng tự nhiên là hy vọng có thể sớm ngày gặp được. Phong Hàn cũng có hỏi thăm chiêu thức cuối cùng của Mộ Chỉ Ly là gì, mặc dù cũng ràng, bất quá cũng có thể đoán được đại khái.

   cái thế giới này vũ kỹ cực kỳ thần kỳ, lúc xưa vũ kỹ lưu truyền xuống cũng thất truyền, mặc dù bọn họ chưa từng thấy quá, nhưng cũng ngầm trộm nghe chút.

   Đây là lá bài tẩy của Mộ Chỉ Ly, có cần thiết đuổi theo hỏi, chỉ cần đối với Chỉ Ly có ích là được, những thứ khác sư phụ như cho đệ tử tuyệt đối tự do. Dù sao lá bài tẩy loại này người biết càng ít càng tốt, coi như là sư phụ cũng nên biết

   biết nếu là mình hỏi thăm mà …, Mộ Chỉ Ly nhất định cho biết, nhưng như vậy cũng có tư cách làm sư phụ nữa.

   Mộ Chỉ Ly cũng biết ý nghĩ của Phong Hàn, thấy Phong Hàn hỏi nàng cũng có chút kỳ quái, bất quá rất nhanh chính là hiểu nguyên nhân, trong lòng ấn tượng đối với Phong Hàn càng thêm là tốt, Nàng nhận được sư phụ như vậy đáng giá!

   theo phía sau Phong Hàn lần nữa tiến về phía điện Vũ Kỹ, lần này cũng là hề dừng lại ở mấy phòng trước, mà là trực tiếp tới gian phòng cuối cùng.

   “Chỉ Ly, Phượng Vũ Cửu Thiên này cũng phải là bất luận kẻ nào đều có thể học xong, điều này cần nhìn Ngũ Hành của mỗi người cùng duyên phận với Phượng Vũ Cửu Thiên. Mặc dù con nếm thử, nhưng nếu thành công cũng chớ cưỡng cầu.” Phong Hàn ở trước cửa hướng Mộ Chỉ Ly giải thích

   Có thể học xong Phượng Vũ Cửu Thiên địa vị các đệ tử ở điện Chu Tước tương đối cao, dù sao đây cũng chính là vũ kỹ cường đại nhất điện Chu Tước.
   fujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :