(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 68: Ngã xuống
   mặt Mộ Chỉ Ly nổi lên tia kinh ngạc, làm sao lại biết tên của mình? Nàng xác định cho tới bây giờ mình chưa từng thấy qua Hoàng Húc Kiệt.

   Thiên Nhi và Hàn Như Liệt nghi hoặc nhìn Mộ Chỉ Ly, người Hoàn Lăng quốc này làm sao biết nàng? Song sau khi nhìn thấy vẻ mặt Mộ Chỉ Ly liền biết nàng cũng hiểu ra sao.

   Bắt đầu từ lúc ở Mộ gia, Thiên Nhi vẫn ở chung chỗ cùng Chỉ Ly, nàng cũng rất ràng bọn họ chưa từng thấy qua nam tử kia, chẳng qua là đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?

   Nhưng những lời này của Hoàng Húc Kiệt lại nổ vang trong tai đám người Hoàng Thiên Minh, kinh ngạc : “Nàng chính là Mộ Chỉ Ly?”

   Hoàng Húc Kiệt gật đầu: “Chính là nàng sai, ta tuyệt đối nhận lầm bộ dáng của nàng!” Vừa mới bắt đầu chẳng qua là cảm thấy nàng nhìn rất quen mắt, dù sao người kia thể nào xuất ở Hoàn Lăng quốc mới đúng, nhưng là càng xem càng giống, ngoại trừ nàng tuyệt đối có những người khác!

   “Ngươi là Mộ Chỉ Ly?” Giọng của Hoàng Hoàn Nhi mang theo tia run rẩy, tựa hồ cực lực cất dấu tâm tình của nàng.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi : “Các ngươi là người phương nào, vì sao biết tên của ta?” Thời điểm hỏi ra những lời này, Mộ Chỉ Ly liền đại khái đoán được loại khả năng. Nàng chưa bao giờ tới Hoàn Lăng quốc, mà bọn họ nhận biết mình cũng chỉ có khả năng.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly khẳng định thân phận của nàng, sắc mặt bọn người Hoàng Gia liền biến hóa, kèm theo cổ tức giận, tất cả mọi người oán hận nhìn Mộ Chỉ Ly.

   “Chính là ngươi giết đại ca của ta!” Hoàng Hoàn Nhi tức giận , dung nhan kiều diễm nhất thời trở nên dữ tợn, trong đôi mắt lại càng tràn ngập tia màu đỏ tươi.

   Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi liếc nhau cái, xem ra phỏng đoán lúc trước củabọn họ đúng là . vậy những người này là người nhà nam tử các nàng giết ở trong chiến trường Thiên Huyền ! Trừ lần đó ra còn có nguyên nhân khác.

   “Đại ca của ngươi là ai.” Sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình tĩnh như trước, có bởi vì bọn họ thể ra tức giận mà biến hóa chút nào. Ở trong mắt của nàng, những người này tức giận căn bản là cái gì.

   Ban đầu người ở trong chiến trường Thiên Huyền cũng ít, nàng thể phán đoán đến tột cùng là người phương nào.

   Lời này của Mộ Chỉ Ly khiến cho sắc mặt đám người Hoàng Gia càng thêm khó coi, nàng thế nhưng biết chết ở tay nàng là người nào? Hoàng Gia bọn họ lại có thể để cho bọn khinh thị như vậy sao?

   “Đại ca của ta chính là khi xưa tiến vào chiến trường Thiên – Huyền Hoàng Húc Lỗi!” Hoàng Hoàn Nhi cắn mạnh ba chữ cuối cùng, Hoàng Húc Lỗi là thiên tài Hoàng Gia bọn vẫn lấy làm kiêu ngạo, cũng là người duy nhất tiến vào chiến trường Thiên Huyền được coi là có khả năng nhất tiến vào môn phái.

   Tại thời điểm toàn gia đều vì thế mà cảm thấy vui vẻ, lại đột nhiên nhận được tin tức Hoàng Húc Lỗi bỏ mình. Bọn họ Hoàng Gia có loại pháp bảo, có thể biết đệ tử Hoàng Gia là chết như thế nào, lại là chết ở tay người phương nào.

   Đó là tin dữ của cả Hoàng Gia, lúc ấy thời điểm biết được tin này cơ hồ tất cả mọi người thể tin được, mà bọn họ cũng thấy ràng thân ảnh Mộ Chỉ Ly. Đạo thân ảnh kia tuy là trong chớp mắt, nhưng bọn vẫn thấy .

   Khi đó gia chủ Hoàng Gia liền hạ lệnh, Mộ Chỉ Ly là địch nhân của Hoàng Gia bọn họ. Ngày sau chỉ cần có đệ tử có thể tiến vào môn phái, tất phải cho Mộ Chỉ Ly trả giá nhiều!

   Các đệ tử Hoàng Gia đều ghi nhớ điểm này, cũng muốn đợi đến ngày bọn họ thành công liền vì đại ca báo thù, chưa từng nghĩ bọn họ thế nhưng ở chỗ này thấy thân ảnh Mộ Chỉ Ly, là ngoài dự liệu của bọn họ.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra tia bừng tỉnh: “ ra các ngươi là người Hoàng gia.” Kèm theo thanh cảm khái, sắc mặt Mộ Chỉ Ly khôi phục lạnh lùng, nhìn mấy người : “Hoàng Húc Lỗi chết ở chết ở tay của ta sai, nhưng như vậy thế nào, dựa vào thực lực các ngươi hôm nay căn bản có biện pháp đối kháng với ta.”

   Từ việc Hoàng Gia có thể có được Thiên Huyền nhất cảnh cao thủ liền có thể biết được thực lực Hoàng Gia kém, dù sao ban đầu cả Thiên thăng quốc cao thủ mạnh nhất cũng bất quá là Cực Thành cảnh thôi.

   Ước chừng chênh lệch ba cảnh giới đủ để chứng minh chênh lệch giữa Tiểu Vương quốc cùng vương quốc trung đẳng, trước kia nàng có lẽ vì loại thực lực này mà cảm thấy rung động, nhưng ngày hôm nay thực lực Thiên Huyền nhất cảnh đối với nàng mà căn bản là cái gì.

   Có thể ở cả Hoàn Lăng quốc này tồn tại người có thể uy hiếp nàng Mộ Chỉ Ly!

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, sắc mặt Hoàng Thiên Minh có chút khó coi. Mặc dù rất nguyện ý thừa nhận, nhưng là thể phủ nhận Mộ Chỉ Ly rất đúng. Ở trước mặt thực lực Thiên Huyền Ngũ cảnh, thực lực của mình căn bản là đủ nhìn .

   Quả thực khó mà tin được Mộ Chỉ Ly trong thời gian ngắn liền có thể tăng thực lực lên tới trình độ như vậy, lẽ môn phái là mạnh như thế? Chỉ có tiến vào ngắn ngủi thời gian liền có thể tăng thực lực đệ tử lên đến như vậy?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Hoàng Thiên Minh đối môn phái cũng tràn đầy khát vọng. Chỉ tiếc tuổi của quá lớn, đời này cũng có cách nào tiến vào môn phái.

   “Mặc dù thực lực của chúng ta bằng ngươi vậy như thế nào! Chúng ta nhất định vì đại ca báo thù !” Hoàng Húc Kiệt tức giận , xong, hơi thở của cũng trong nháy mắt bộc phát ra, Lăng Thiên cảnh trung cấp!

   Cảm nhận được hơi thở của Hoàng Húc Kiệt, Mộ Chỉ Ly thể thừa nhận thực lực Hoàng Gia này kém. Tin tưởng thời điểm chiến trường Thiên Huyền mở ra tiếp theo Hoàng Húc Kiệt liền có thể tiến vào lại lần nữa, tin tưởng đợi đến khi đó thực lực của cũng yếu hơn bao nhiêu so với Hoàng Húc Lỗi.

   Hoàng Húc Kiệt xông tới hướng Mộ Chỉ Ly, song thủ kiếm*(hai tay hai kiếm) cự đại tràn ra hàn quang lạnh lẽo, năng lượng cường đại ba động lại càng khiến cho mặt đám người Hoàng Hoàn Nhi lộ ra vẻ kinh ngạc. Trong ngày thường Hoàng Húc Kiệt biểu cũng cao, nghĩ tới thực lực của thế nhưng mạnh đến loại trình độ này.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng tại chỗ, tốc độ Hoàng Húc Kiệt rơi vào trong mắt của nàng lại vô cùng chậm rãi. Nàng có né tránh, đứng ở nơi đó chờ Hoàng Húc Kiệt công kích.

   “Song Đao Trảm!”

   Hoàng Húc Kiệt hét lớn tiếng, song thủ kiếm trầm trọng vô cùng lúc huy vũ trong hai tay lại có vẻ vô cùng nhàng, rốt cục, song đao đồng thời bổ về phía Mộ Chỉ Ly.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng động. Trong tay kiếm Vị Ương giơ ngang tại phía trước, hời hợt cản trở kích cực lực của Hoàng Húc Kiệt.

   Chỉ thấy sắc mặt Hoàng Húc Kiệt xanh tím, cơ hồ dùng hết tất cả khí lực gia tăng ở thân song thủ kiếm, cố gắng muốn đè kiếm Vị Ương. Song, Mộ Chỉ Ly chỉ tay giơ kiếm, mặt lại càng có vẻ thống khổ chút nào.

   Hết thảy tựu phảng phất khí lực Hoàng Húc Kiệt căn bản chưa tạo thành chút nào ảnh hưởng đối với nàng.

   Nhìn thấy màn này, mặt đám người Hoàng Hoàn Nhi cũng lộ ra vẻ kinh ngạc. Đây cũng là vũ kỹ mạnh nhất của Hoàng Húc Kiệt a, thậm chí ngay cả tay Mộ Chỉ Ly cũng cách nào ép chút, thực lực Mộ Chỉ Ly khỏi cũng quá kinh khủng .

   Mộ Chỉ Ly đôi con ngươi lạnh lùng nhìn Hoàng húc Kiệt: “Thực lực của ngươi quá yếu, muốn vì Hoàng Húc Lỗi báo thù, vẫn là phải tu luyện thêm mấy năm . Rất đáng tiếc đối thủ của ngươi là ta, cho nên ngươi đời này cũng có cơ hội đó.”

   Hoàng Húc Kiệt kinh ngạc ngẩng đầu lên, lời của Mộ Chỉ Ly giống như cây châm bén nhọn đâm vào trái tim của , để cho tin tưởng của ầm ầm sụp đổ. Nàng sai, hôm nay thực lực của mình ở trong mắt của nàng bất quá là con tôm tép nhãi nhép thôi.

   Khóe miệng vung lên nét cười yếu ớt, đầu ngón tay Mộ Chỉ Ly vung lên, Hoàng Húc Kiệt liền giống như nhận lấy lực lượng cách nào chống cự bay ngược ra nhanh, dọc đường đụng ngã mấy chục câu gỗ mục, thời điểm té mặt đất mọi người cũng nhìn thấy đến tột cùng ở nơi nào.

   Đây cũng là lực lượng Thiên Huyền Ngũ cảnh.

   Hời hợt phất tay liền có thể đánh bay Lăng Thiên cảnh trung cấp Hoàng Húc Kiệt, sinh tử biết.

   vậy nàng muốn giải quyết bọn họ tại chỗ cũng cần tốn nhiều khí lực , vào giờ khắc này bọn họ đột nhiên biết được Mộ Chỉ Ly cường hãn thể chiến thắng. Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, tất cả bọn họ hết thảy đều chẳng qua là trò cười thôi.

   Hoàng Thiên Minh đứng tại chỗ, sắc mặt trầm làm cho người ta nhìn ra ý nghĩ trong lòng .

   Đám người Hoàng Hoàn Nhi sắc mặt trắng bệch, nếu là mới vừa rồi chịu đòn nghiêm trọng là bọn , sợ là lúc này bọn họ hoàn toàn rời cái thế giới này . Ai cũng nghĩ tới hôm nay ra ngoài thế nhưng gặp được sát tinh này, tại là cưỡi hổ khó xuống.

   Mộ Chỉ Ly quét mấy người cái, thực lực của bọn họ quá yếu, làm cho nàng có nổi chút hứng thú nào, chẳng qua là trảm thảo trừ căn, chuyện này nàng chưa bao giờ quên, chỉ có thể là bọn họ xui xẻo.

   Thiên lực bàng bạc trong cơ thể trong nháy mắt bắt đầu khởi động, hóa thành những đóa Bạch Liên*(hoa sen trắng) tinh xảo xuất ở trong tay của nàng. Trong nháy mắt trong Bạch Liên liền hướng mấy người bay đến, tốc độ cực nhanh càng làm cho bọn họ ngay cả thời gian tránh né cũng có.

   Hoàng Thiên Minh cố gắng muốn cứu những người khác, lại phát mình căn bản cách nào né tránh Bạch Liên. Đây tột cùng là thực lực như thế nào, đóa Bạch Liên bé như thế liền làm cho mình đánh mất năng lực chống cự, nếu là dĩ vãng tuyệt đối tin tưởng, nhưng bây giờ thực xuất ở trước mặt của .

   Chẳng qua là mình bây giờ mới hiểu tựa hồ quá muộn, nếu phải hôm nay mình nổi lòng tham, cũng rơi vào tình trạng này.

   Xoay người, ba người cùng nhau ra xa, chưa từng quay đầu lại nhìn kết quả, bởi vì khắc Mộ Chỉ Ly xuất thủ cũng quyết định kết quả. Cho dù là Hoàng Thiên Minh cũng là đối thủ của Mộ Chỉ Ly.

   “Phanh”

   “Bang bang”

   Tiếng nổ mạnh thanh thúy vang lên ở trung ương sơn mạch Lạc Hà, kèm theo từng đợt tiếng kêu thảm thiết, cuối cùng mảnh đống hỗn độn. . . . . .

   “Ly Nhi, Hoàng Húc Lỗi là do các ngươi giết ở chiến trường Thiên Huyền sao?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi, song trong tim của cũng có tia buồn bực. Bởi vì có quá nhiều chuyện tình Chỉ Li trải qua cũng biết, so ra Thiên Nhi biết được nhiều hơn so với mình.

   hy vọng mình có thể vẫn ngốc ở bên người Chỉ Ly, cứ như vậy chuyện tình nàng trải qua cũng có thể biết được, toàn bộ là hai người bọn họ cùng trải qua.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ban đầu ở chiến trường Thiên Huyền chúng ta cùng người Hoàn Lăng quốc nổi lên mâu thuẫn, cuối cùng giết hết các đệ tử Hoàn Lăng quốc có tham gia chiến trường Thiên Huyền, nghĩ tới lần này lại trùng hợp như thế gặp được bọn họ.”

   Hàn Như Liệt kéo qua bả vai Mộ Chỉ Ly: “Ai đắc tội với Ly Nhi nhà ta đều đáng chết!” Tính tình Chỉ Ly cực kì ràng, nếu phải đối phương tìm Chỉ Ly gây phiền toái, nàng dẫn đầu xuất thủ, muốn trách chỉ có thể trách những người đó có mắt.

   Phong Hàn nhìn kết quả biểu gương, mặt lộ ra nụ cười. Hết thảy quả nhiên giống như dự đoán, Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi thành công bắt được Mị ảnh thần điêu, hơn nữa bọn họ là bắt được trước tiên.

   “Thực lực hai tỷ muội Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi là cường hãn, vậy mà nhanh như vậy bắt được Mị ảnh thần điêu, là bọn họ nắm chắc danh ngạch lần này.” Trương chấp cười , mặc dù có phần vuốt mông ngựa, nhưng đây .

   Điện Chu Tước có thể có đệ tử ưu tú như vậy tuyệt đối là kiện vui mừng, tin tưởng tương lai điện Chu Tước cũng có thể bởi vì bọn họ triển khai vinh quang!

   “Đúng vậy a, tốc độ này còn gì để . Lấy thực lực Mộ Chỉ Ly Thiên Huyền Ngũ cảnh có thể bắt được Mị ảnh thần điêu nhanh như vậy dễ dàng, bất quá Thiên Nhi tựa hồ càng thêm thâm tàng bất lộ a!” Lý Chấp chậm rãi , tầm mắt của vẫn dừng lại ở người Thiên Nhi.

   Mấy ngày nay Mộ Chỉ Ly cố gắng và tiến bộ bọn họ đều thấy , có kết quả này bọn họ cũng bất ngờ. Nhưng là lúc trước Thiên Nhi cơ hồ cũng chưa từng hành động quá, lại nhanh như vậy bắt được xong, có thể thấy được kỳ thực thực lực tuyệt đối phải cường hãn bình thường.

   Phong Hàn gật đầu: “Thực lực Thiên Nhi rất mạnh, thậm chí ngay cả ta cũng biết thực lực của nàng ấy đến tột cùng đạt đến loại trình độ nào.” cách nào thăm dò ra thực lực Thiên Nhi, cũng chỉ có hai loại có thể, loại thứ nhất là Thiên Nhi có phương pháp dấu thực lực, loại thứ hai chính là thực lực nàng mạnh hơn so với .

   Người khác xem ra đây tuyệt đối là loại khả năng thứ nhất, nhưng là Phong Hàn lại cảm thấy loại khả năng thứ hai đúng hơn. cũng có chứng cớ để chứng minh điểm này, nhưng đây chính là loại trực giác. . . . . .

   Chỉ Ly nha đầu này có thể làm cho cường giả như vậy cam tâm ở bên cạnh nàng làm bạn, đúng là đơn giản. Tin tưởng thành tựu tương lai của nha đầu này tuyệt đối cao hơn nhiều so với mình a, nghĩ tới đây, trong mắt Phong Hàn lại có tia vui mừng.

   Hoàng gia.

   Lúc này sắc mặt Hoàng Triển Bằng trầm.

   “Đây là xảy ra chuyện gì! Hoàng Thiên Minh, Hoàn Nhi cùng với Húc Kiệt bọn họ làm sao lại toàn bộ ngã xuống?” Trước khắc còn thảnh thơi thưởng thức trà, sau khắc tộc nhân lại cho cái tin tức xấu vô cùng hỏng bét này.

   Đây quả thực ngoài dự liệu của , đầu tiên nghe được chỉ cảm thấy đây là giả dối, ở Hoàn Lăng quốc chuyện như vậy căn bản là thể nào phát sinh, bởi vì Hoàng Thiên Minh là đệ nhất cao thủ Hoàn Lăng quốc, chỗ có ở căn bản là thể nào xuất nguy hiểm.

   Nhưng đồng dạng, cũng ràng tộc nhân tuyệt đối thể nào đem chuyện như vậy giỡn, thời điểm nhìn thấy Trường Sinh đèn tắt, tim của cũng nguội , điều này ý nghĩa hết thảy đều là .

   Chẳng những đệ nhất cao thủ trong gia tộc chết , thậm chí mấy tiểu bối kiệt xuất nhất cũng đều ngã xuống.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 68: Ngã xuống
   mặt Mộ Chỉ Ly nổi lên tia kinh ngạc, làm sao lại biết tên của mình? Nàng xác định cho tới bây giờ mình chưa từng thấy qua Hoàng Húc Kiệt.

   Thiên Nhi và Hàn Như Liệt nghi hoặc nhìn Mộ Chỉ Ly, người Hoàn Lăng quốc này làm sao biết nàng? Song sau khi nhìn thấy vẻ mặt Mộ Chỉ Ly liền biết nàng cũng hiểu ra sao.

   Bắt đầu từ lúc ở Mộ gia, Thiên Nhi vẫn ở chung chỗ cùng Chỉ Ly, nàng cũng rất ràng bọn họ chưa từng thấy qua nam tử kia, chẳng qua là đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?

   Nhưng những lời này của Hoàng Húc Kiệt lại nổ vang trong tai đám người Hoàng Thiên Minh, kinh ngạc : “Nàng chính là Mộ Chỉ Ly?”

   Hoàng Húc Kiệt gật đầu: “Chính là nàng sai, ta tuyệt đối nhận lầm bộ dáng của nàng!” Vừa mới bắt đầu chẳng qua là cảm thấy nàng nhìn rất quen mắt, dù sao người kia thể nào xuất ở Hoàn Lăng quốc mới đúng, nhưng là càng xem càng giống, ngoại trừ nàng tuyệt đối có những người khác!

   “Ngươi là Mộ Chỉ Ly?” Giọng của Hoàng Hoàn Nhi mang theo tia run rẩy, tựa hồ cực lực cất dấu tâm tình của nàng.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi : “Các ngươi là người phương nào, vì sao biết tên của ta?” Thời điểm hỏi ra những lời này, Mộ Chỉ Ly liền đại khái đoán được loại khả năng. Nàng chưa bao giờ tới Hoàn Lăng quốc, mà bọn họ nhận biết mình cũng chỉ có khả năng.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly khẳng định thân phận của nàng, sắc mặt bọn người Hoàng Gia liền biến hóa, kèm theo cổ tức giận, tất cả mọi người oán hận nhìn Mộ Chỉ Ly.

   “Chính là ngươi giết đại ca của ta!” Hoàng Hoàn Nhi tức giận , dung nhan kiều diễm nhất thời trở nên dữ tợn, trong đôi mắt lại càng tràn ngập tia màu đỏ tươi.

   Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi liếc nhau cái, xem ra phỏng đoán lúc trước củabọn họ đúng là . vậy những người này là người nhà nam tử các nàng giết ở trong chiến trường Thiên Huyền ! Trừ lần đó ra còn có nguyên nhân khác.

   “Đại ca của ngươi là ai.” Sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình tĩnh như trước, có bởi vì bọn họ thể ra tức giận mà biến hóa chút nào. Ở trong mắt của nàng, những người này tức giận căn bản là cái gì.

   Ban đầu người ở trong chiến trường Thiên Huyền cũng ít, nàng thể phán đoán đến tột cùng là người phương nào.

   Lời này của Mộ Chỉ Ly khiến cho sắc mặt đám người Hoàng Gia càng thêm khó coi, nàng thế nhưng biết chết ở tay nàng là người nào? Hoàng Gia bọn họ lại có thể để cho bọn khinh thị như vậy sao?

   “Đại ca của ta chính là khi xưa tiến vào chiến trường Thiên – Huyền Hoàng Húc Lỗi!” Hoàng Hoàn Nhi cắn mạnh ba chữ cuối cùng, Hoàng Húc Lỗi là thiên tài Hoàng Gia bọn vẫn lấy làm kiêu ngạo, cũng là người duy nhất tiến vào chiến trường Thiên Huyền được coi là có khả năng nhất tiến vào môn phái.

   Tại thời điểm toàn gia đều vì thế mà cảm thấy vui vẻ, lại đột nhiên nhận được tin tức Hoàng Húc Lỗi bỏ mình. Bọn họ Hoàng Gia có loại pháp bảo, có thể biết đệ tử Hoàng Gia là chết như thế nào, lại là chết ở tay người phương nào.

   Đó là tin dữ của cả Hoàng Gia, lúc ấy thời điểm biết được tin này cơ hồ tất cả mọi người thể tin được, mà bọn họ cũng thấy ràng thân ảnh Mộ Chỉ Ly. Đạo thân ảnh kia tuy là trong chớp mắt, nhưng bọn vẫn thấy .

   Khi đó gia chủ Hoàng Gia liền hạ lệnh, Mộ Chỉ Ly là địch nhân của Hoàng Gia bọn họ. Ngày sau chỉ cần có đệ tử có thể tiến vào môn phái, tất phải cho Mộ Chỉ Ly trả giá nhiều!

   Các đệ tử Hoàng Gia đều ghi nhớ điểm này, cũng muốn đợi đến ngày bọn họ thành công liền vì đại ca báo thù, chưa từng nghĩ bọn họ thế nhưng ở chỗ này thấy thân ảnh Mộ Chỉ Ly, là ngoài dự liệu của bọn họ.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra tia bừng tỉnh: “ ra các ngươi là người Hoàng gia.” Kèm theo thanh cảm khái, sắc mặt Mộ Chỉ Ly khôi phục lạnh lùng, nhìn mấy người : “Hoàng Húc Lỗi chết ở chết ở tay của ta sai, nhưng như vậy thế nào, dựa vào thực lực các ngươi hôm nay căn bản có biện pháp đối kháng với ta.”

   Từ việc Hoàng Gia có thể có được Thiên Huyền nhất cảnh cao thủ liền có thể biết được thực lực Hoàng Gia kém, dù sao ban đầu cả Thiên thăng quốc cao thủ mạnh nhất cũng bất quá là Cực Thành cảnh thôi.

   Ước chừng chênh lệch ba cảnh giới đủ để chứng minh chênh lệch giữa Tiểu Vương quốc cùng vương quốc trung đẳng, trước kia nàng có lẽ vì loại thực lực này mà cảm thấy rung động, nhưng ngày hôm nay thực lực Thiên Huyền nhất cảnh đối với nàng mà căn bản là cái gì.

   Có thể ở cả Hoàn Lăng quốc này tồn tại người có thể uy hiếp nàng Mộ Chỉ Ly!

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, sắc mặt Hoàng Thiên Minh có chút khó coi. Mặc dù rất nguyện ý thừa nhận, nhưng là thể phủ nhận Mộ Chỉ Ly rất đúng. Ở trước mặt thực lực Thiên Huyền Ngũ cảnh, thực lực của mình căn bản là đủ nhìn .

   Quả thực khó mà tin được Mộ Chỉ Ly trong thời gian ngắn liền có thể tăng thực lực lên tới trình độ như vậy, lẽ môn phái là mạnh như thế? Chỉ có tiến vào ngắn ngủi thời gian liền có thể tăng thực lực đệ tử lên đến như vậy?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Hoàng Thiên Minh đối môn phái cũng tràn đầy khát vọng. Chỉ tiếc tuổi của quá lớn, đời này cũng có cách nào tiến vào môn phái.

   “Mặc dù thực lực của chúng ta bằng ngươi vậy như thế nào! Chúng ta nhất định vì đại ca báo thù !” Hoàng Húc Kiệt tức giận , xong, hơi thở của cũng trong nháy mắt bộc phát ra, Lăng Thiên cảnh trung cấp!

   Cảm nhận được hơi thở của Hoàng Húc Kiệt, Mộ Chỉ Ly thể thừa nhận thực lực Hoàng Gia này kém. Tin tưởng thời điểm chiến trường Thiên Huyền mở ra tiếp theo Hoàng Húc Kiệt liền có thể tiến vào lại lần nữa, tin tưởng đợi đến khi đó thực lực của cũng yếu hơn bao nhiêu so với Hoàng Húc Lỗi.

   Hoàng Húc Kiệt xông tới hướng Mộ Chỉ Ly, song thủ kiếm*(hai tay hai kiếm) cự đại tràn ra hàn quang lạnh lẽo, năng lượng cường đại ba động lại càng khiến cho mặt đám người Hoàng Hoàn Nhi lộ ra vẻ kinh ngạc. Trong ngày thường Hoàng Húc Kiệt biểu cũng cao, nghĩ tới thực lực của thế nhưng mạnh đến loại trình độ này.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng tại chỗ, tốc độ Hoàng Húc Kiệt rơi vào trong mắt của nàng lại vô cùng chậm rãi. Nàng có né tránh, đứng ở nơi đó chờ Hoàng Húc Kiệt công kích.

   “Song Đao Trảm!”

   Hoàng Húc Kiệt hét lớn tiếng, song thủ kiếm trầm trọng vô cùng lúc huy vũ trong hai tay lại có vẻ vô cùng nhàng, rốt cục, song đao đồng thời bổ về phía Mộ Chỉ Ly.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng động. Trong tay kiếm Vị Ương giơ ngang tại phía trước, hời hợt cản trở kích cực lực của Hoàng Húc Kiệt.

   Chỉ thấy sắc mặt Hoàng Húc Kiệt xanh tím, cơ hồ dùng hết tất cả khí lực gia tăng ở thân song thủ kiếm, cố gắng muốn đè kiếm Vị Ương. Song, Mộ Chỉ Ly chỉ tay giơ kiếm, mặt lại càng có vẻ thống khổ chút nào.

   Hết thảy tựu phảng phất khí lực Hoàng Húc Kiệt căn bản chưa tạo thành chút nào ảnh hưởng đối với nàng.

   Nhìn thấy màn này, mặt đám người Hoàng Hoàn Nhi cũng lộ ra vẻ kinh ngạc. Đây cũng là vũ kỹ mạnh nhất của Hoàng Húc Kiệt a, thậm chí ngay cả tay Mộ Chỉ Ly cũng cách nào ép chút, thực lực Mộ Chỉ Ly khỏi cũng quá kinh khủng .

   Mộ Chỉ Ly đôi con ngươi lạnh lùng nhìn Hoàng húc Kiệt: “Thực lực của ngươi quá yếu, muốn vì Hoàng Húc Lỗi báo thù, vẫn là phải tu luyện thêm mấy năm . Rất đáng tiếc đối thủ của ngươi là ta, cho nên ngươi đời này cũng có cơ hội đó.”

   Hoàng Húc Kiệt kinh ngạc ngẩng đầu lên, lời của Mộ Chỉ Ly giống như cây châm bén nhọn đâm vào trái tim của , để cho tin tưởng của ầm ầm sụp đổ. Nàng sai, hôm nay thực lực của mình ở trong mắt của nàng bất quá là con tôm tép nhãi nhép thôi.

   Khóe miệng vung lên nét cười yếu ớt, đầu ngón tay Mộ Chỉ Ly vung lên, Hoàng Húc Kiệt liền giống như nhận lấy lực lượng cách nào chống cự bay ngược ra nhanh, dọc đường đụng ngã mấy chục câu gỗ mục, thời điểm té mặt đất mọi người cũng nhìn thấy đến tột cùng ở nơi nào.

   Đây cũng là lực lượng Thiên Huyền Ngũ cảnh.

   Hời hợt phất tay liền có thể đánh bay Lăng Thiên cảnh trung cấp Hoàng Húc Kiệt, sinh tử biết.

   vậy nàng muốn giải quyết bọn họ tại chỗ cũng cần tốn nhiều khí lực , vào giờ khắc này bọn họ đột nhiên biết được Mộ Chỉ Ly cường hãn thể chiến thắng. Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, tất cả bọn họ hết thảy đều chẳng qua là trò cười thôi.

   Hoàng Thiên Minh đứng tại chỗ, sắc mặt trầm làm cho người ta nhìn ra ý nghĩ trong lòng .

   Đám người Hoàng Hoàn Nhi sắc mặt trắng bệch, nếu là mới vừa rồi chịu đòn nghiêm trọng là bọn , sợ là lúc này bọn họ hoàn toàn rời cái thế giới này . Ai cũng nghĩ tới hôm nay ra ngoài thế nhưng gặp được sát tinh này, tại là cưỡi hổ khó xuống.

   Mộ Chỉ Ly quét mấy người cái, thực lực của bọn họ quá yếu, làm cho nàng có nổi chút hứng thú nào, chẳng qua là trảm thảo trừ căn, chuyện này nàng chưa bao giờ quên, chỉ có thể là bọn họ xui xẻo.

   Thiên lực bàng bạc trong cơ thể trong nháy mắt bắt đầu khởi động, hóa thành những đóa Bạch Liên*(hoa sen trắng) tinh xảo xuất ở trong tay của nàng. Trong nháy mắt trong Bạch Liên liền hướng mấy người bay đến, tốc độ cực nhanh càng làm cho bọn họ ngay cả thời gian tránh né cũng có.

   Hoàng Thiên Minh cố gắng muốn cứu những người khác, lại phát mình căn bản cách nào né tránh Bạch Liên. Đây tột cùng là thực lực như thế nào, đóa Bạch Liên bé như thế liền làm cho mình đánh mất năng lực chống cự, nếu là dĩ vãng tuyệt đối tin tưởng, nhưng bây giờ thực xuất ở trước mặt của .

   Chẳng qua là mình bây giờ mới hiểu tựa hồ quá muộn, nếu phải hôm nay mình nổi lòng tham, cũng rơi vào tình trạng này.

   Xoay người, ba người cùng nhau ra xa, chưa từng quay đầu lại nhìn kết quả, bởi vì khắc Mộ Chỉ Ly xuất thủ cũng quyết định kết quả. Cho dù là Hoàng Thiên Minh cũng là đối thủ của Mộ Chỉ Ly.

   “Phanh”

   “Bang bang”

   Tiếng nổ mạnh thanh thúy vang lên ở trung ương sơn mạch Lạc Hà, kèm theo từng đợt tiếng kêu thảm thiết, cuối cùng mảnh đống hỗn độn. . . . . .

   “Ly Nhi, Hoàng Húc Lỗi là do các ngươi giết ở chiến trường Thiên Huyền sao?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi, song trong tim của cũng có tia buồn bực. Bởi vì có quá nhiều chuyện tình Chỉ Li trải qua cũng biết, so ra Thiên Nhi biết được nhiều hơn so với mình.

   hy vọng mình có thể vẫn ngốc ở bên người Chỉ Ly, cứ như vậy chuyện tình nàng trải qua cũng có thể biết được, toàn bộ là hai người bọn họ cùng trải qua.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Ban đầu ở chiến trường Thiên Huyền chúng ta cùng người Hoàn Lăng quốc nổi lên mâu thuẫn, cuối cùng giết hết các đệ tử Hoàn Lăng quốc có tham gia chiến trường Thiên Huyền, nghĩ tới lần này lại trùng hợp như thế gặp được bọn họ.”

   Hàn Như Liệt kéo qua bả vai Mộ Chỉ Ly: “Ai đắc tội với Ly Nhi nhà ta đều đáng chết!” Tính tình Chỉ Ly cực kì ràng, nếu phải đối phương tìm Chỉ Ly gây phiền toái, nàng dẫn đầu xuất thủ, muốn trách chỉ có thể trách những người đó có mắt.

   Phong Hàn nhìn kết quả biểu gương, mặt lộ ra nụ cười. Hết thảy quả nhiên giống như dự đoán, Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi thành công bắt được Mị ảnh thần điêu, hơn nữa bọn họ là bắt được trước tiên.

   “Thực lực hai tỷ muội Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi là cường hãn, vậy mà nhanh như vậy bắt được Mị ảnh thần điêu, là bọn họ nắm chắc danh ngạch lần này.” Trương chấp cười , mặc dù có phần vuốt mông ngựa, nhưng đây .

   Điện Chu Tước có thể có đệ tử ưu tú như vậy tuyệt đối là kiện vui mừng, tin tưởng tương lai điện Chu Tước cũng có thể bởi vì bọn họ triển khai vinh quang!

   “Đúng vậy a, tốc độ này còn gì để . Lấy thực lực Mộ Chỉ Ly Thiên Huyền Ngũ cảnh có thể bắt được Mị ảnh thần điêu nhanh như vậy dễ dàng, bất quá Thiên Nhi tựa hồ càng thêm thâm tàng bất lộ a!” Lý Chấp chậm rãi , tầm mắt của vẫn dừng lại ở người Thiên Nhi.

   Mấy ngày nay Mộ Chỉ Ly cố gắng và tiến bộ bọn họ đều thấy , có kết quả này bọn họ cũng bất ngờ. Nhưng là lúc trước Thiên Nhi cơ hồ cũng chưa từng hành động quá, lại nhanh như vậy bắt được xong, có thể thấy được kỳ thực thực lực tuyệt đối phải cường hãn bình thường.

   Phong Hàn gật đầu: “Thực lực Thiên Nhi rất mạnh, thậm chí ngay cả ta cũng biết thực lực của nàng ấy đến tột cùng đạt đến loại trình độ nào.” cách nào thăm dò ra thực lực Thiên Nhi, cũng chỉ có hai loại có thể, loại thứ nhất là Thiên Nhi có phương pháp dấu thực lực, loại thứ hai chính là thực lực nàng mạnh hơn so với .

   Người khác xem ra đây tuyệt đối là loại khả năng thứ nhất, nhưng là Phong Hàn lại cảm thấy loại khả năng thứ hai đúng hơn. cũng có chứng cớ để chứng minh điểm này, nhưng đây chính là loại trực giác. . . . . .

   Chỉ Ly nha đầu này có thể làm cho cường giả như vậy cam tâm ở bên cạnh nàng làm bạn, đúng là đơn giản. Tin tưởng thành tựu tương lai của nha đầu này tuyệt đối cao hơn nhiều so với mình a, nghĩ tới đây, trong mắt Phong Hàn lại có tia vui mừng.

   Hoàng gia.

   Lúc này sắc mặt Hoàng Triển Bằng trầm.

   “Đây là xảy ra chuyện gì! Hoàng Thiên Minh, Hoàn Nhi cùng với Húc Kiệt bọn họ làm sao lại toàn bộ ngã xuống?” Trước khắc còn thảnh thơi thưởng thức trà, sau khắc tộc nhân lại cho cái tin tức xấu vô cùng hỏng bét này.

   Đây quả thực ngoài dự liệu của , đầu tiên nghe được chỉ cảm thấy đây là giả dối, ở Hoàn Lăng quốc chuyện như vậy căn bản là thể nào phát sinh, bởi vì Hoàng Thiên Minh là đệ nhất cao thủ Hoàn Lăng quốc, chỗ có ở căn bản là thể nào xuất nguy hiểm.

   Nhưng đồng dạng, cũng ràng tộc nhân tuyệt đối thể nào đem chuyện như vậy giỡn, thời điểm nhìn thấy Trường Sinh đèn tắt, tim của cũng nguội , điều này ý nghĩa hết thảy đều là .

   Chẳng những đệ nhất cao thủ trong gia tộc chết , thậm chí mấy tiểu bối kiệt xuất nhất cũng đều ngã xuống.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 69: Hoàng gia bị tiêu diệt
   Người Hoàng gia có mặt tại chỗ ai lên tiếng trả lời, chuyện này làm cho bọn họ cực kì kinh ngạc. Cả Hoàng gia căn bản cũng có người nghĩ đến có chuyện như vậy phát sinh, thậm chí đối với bọn căn bản là thể nào phát sinh chuyện như vậy.

   Chẳng qua là khi bọn họ trước tiên phát Trường Sinh đèn tắt liền lập tức báo cho gia chủ , đến tột cùng là lực lượng như thế nào có thể làm cho Thiên Huyền cảnh Hoàng Thiên Minh ngã xuống?

   Lúc này, cả Hoàng gia đều là sầu vân thảm vụ* (buồn rầu bi thảm). khi tin tức này truyền , uy tín cả Hoàng gia sợ là phải tụt dốc phanh , đến tột cùng có hậu quả như thế nào ngay cả bọn họ cũng dám tưởng tượng.

   “Gia chủ, đây. . . . . . đây tột cùng là chuyện gì xảy ra chúng ta cũng biết, Trường Sinh đèn kia đột nhiên lại tắt.” Đại trưởng lão đầu đầy mồ hôi, xem xét sắc mặt Hoàng Triển Bằng giọng .

   “Đến tột cùng Hoàng gia ta đắc tội người nào? Thế nhưng khiến cho bọn họ toàn quân bị diệt!” Hai tay Hoàng Triển Bằng run rẩy, đả kích lớn như vậy cho dù là cũng cách nào thừa nhận.

   Nhị trưởng lão trầm ngâm chốc lát đáp: “Thiên Minh là đệ nhất cao thủ Hoàn Lăng quốc, muốn giải quyết cả Hoàn Lăng quốc căn bản tồn tại người như vậy, chỉ có hai loại khả năng, loại thứ nhất chính là bọn họ chết ở trong tay thú, loại thứ hai chính là người nọ cũng phải là người nước ta.”

   Lời của Nhị trưởng lão thể nghi ngờ nhắc tới trọng điểm, đúng là cũng chỉ có hai loại khả năng này. Mặc dù tuyệt đại đa số thú trong sơn mạch Lạc Hà Hoàng Thiên Minh có thể đối phó rất tốt, nhưng thể phủ nhận bên trong có thú thực lực cường đại.

   lấy Mệnh hoạ cảng ra, bản thân ta muốn xem thử đây tột cùng là xảy ra chuyện gì. Bất luận là loại tình huống nào, ta Hoàng gia ắt phải cho đối phương trả giá trầm trọng!” Khuôn mặt Hoàng Triển Bằng trầm đáng sợ, ngoan ý trong mắt lại càng làm người xem mao cốt tủng nhiên.

   Nghe được lời của Hoàng Triển Bằng, hạ nhân lập tức chạy lấy Mệnh hoạ cảnh. Mệnh hoạ cảnh này là bảo bối của Hoàng gia, phàm là người Hoàng gia xuất tử vong, trong Mệnh hoạ cảnh ra hung thủ sát hại bọn họ.

   Bởi vì điểm này, mưu hại giữa đệ tử Hoàng gia cũng tương ứng ít ít, dù sao có bảo bối như vậy hành động của bọn căn bản là cách nào tránh được ánh mắt người trong gia tộc, cách làm như vậy là quá ngu xuẩn.

   Tốc độ hạ nhân rất nhanh, lấy bản lĩnh sát ngôn quan sắc của bọn họ tự nhiên biết được ngay lúc này nếu là tốc độ chậm chút, kết quả của bọn tuyệt đối tốt.

   Trung tâm nghị đường của Hoàng gia, cái gương dài chừng hai thước, bề rộng chừng ba thước đặt ở trong đó. Quanh thân gương là màu vàng chói mắt, hoa văn phức tạp và huyền ảo cái nào thể điểm đặc thù của Mệnh hoạ cảnh.

   Trong Mệnh hoạ cảnh bắt đầu chậm rãi ra hình ảnh,trong tầm mắt mọi người cũng thấy đám người Hoàng Thiên Minh, Hoàng Hoàn Nhi, từ cảnh tượng trong hoạ cảnh có thể nhìn ra bọn họ đứng ở chỗ sâu trong sơn mạch Lạc Hà.

   Chẳng lẽ bọn họ là chết trong tay thú? Trong lòng mọi người khỏi lên cái ý nghĩ này, song ý nghĩ này cũng có kéo dài bao lâu, bởi vì ở trong mặt gương bọn họ thấy dung nhan quen thuộc.

   Kia nữ tử tuyệt mỹ thân mặc áo trắng, kia nữ tử kia giống như tiên nữ giống phàm nhân rơi vào trong mắt của bọn lại giống như sát thần, là tai hoạ của cả Hoàng gia.

   Trong mắt Hoàng Triển Bằng cùng với chư vị trưởng lão đều lên tia đỏ ngầu, thế nhưng lại là thân ảnh này! Hơn năm trước, bọn họ sâu khắc sâu thân ảnh này vào trong đầu, vốn tưởng rằng ít nhất phải mấy năm sau mới có thể biết được tin tức của nàng, chưa từng nghĩ nhanh như vậy liền gặp được.

   “Ba ”

   Bàn gỗ lim thượng hạng dưới chưởng củaHoàng Triển Bằnghoàn toàn hóa thành phấn vụn, sắc mặt bởi vì tức giận cực độmà trở nên vặn vẹo: “Mộ Chỉ Ly, dĩ nhiên là Mộ Chỉ Ly! Giết Lỗi Nhi còn chưa đủ, tại lại tiếp tục tàn sát người Hoàng gia ta, quả thực thể tha thứ! Ta Hoàng gia cùng Mộ Chỉ Ly thề đội trời chung, chết ngừng!” Giọng tức giận của Hoàng Triển Bằng nhất thời vang vọng, người Hoàng gia tại chỗ cũng chấn động.

   Bọn họ biết trừ phi Mộ Chỉ Ly bỏ mình, nếu ân oán lúc trước giữa bọn họ vĩnh viễn cũng thể tiêu tán. Kể từ hôm nay, Mộ Chỉ Ly là địch nhân số của bọn họ.

   Mặc dù bọn biết chuyện này ban đầu là do lòng tham của Hoàng Thiên Minh bọn họ, nhưng là tại kết quả trước mặt bọn họ lựa chọn quên tiền căn*(nguyên do ban đầu). Bất luận như thế nào, Mộ Chỉ Ly sát hại toàn bộ bọn họ là thực hiển nhiên.

   “Xem ra chúng ta phải hành động trước thời gian, ta muốn để cho Mộ gia cũng nếm thử loại tư vị này, đây chính là tai nạn Mộ Chỉ Ly mang cho Mộ gia!” Sau khi Hoàng Triển Bằng tỉnh táo lại lên tiếng .

   Ngay từ lúc trước bọn họ nghĩ tới ý định này, Hoàng gia bọn họ chưa bao giờ ăn thiệt thòi, bọn họ chỉ muốn Mộ Chỉ Ly trả giá nhiều, ngay cả gia tộc của nàng cũng phải vì hành động lỗ mãng của nàng mà trả giá nhiều!

   Vốn là bọn họ tính toán sau khi giải quyết Mộ Chỉ Ly rồi mới hủy diệt gia tộc của nàng, nhưng bây giờ bọn đợi được ngày đó rồi, bọn họ muốn Mộ Chỉ Ly hoàn toàn hối hận!

   Ngay tại lúc này cũng lo lắng hậu quả nữa, dù sao mặc dù bọn bây giờ có chọn lựa hành động, Mộ Chỉ Ly lại tàn sát người Hoàng gia bọn họ, như vậy bọn họ còn cần suy nghĩ cái gì?

   “Gia chủ, ý của ngươi là phái người trước phá hủy Mộ gia?” Đại trưởng lão thử dò xét hỏi.

   Hoàng Triển Bằng gật đầu: “ sai, hôm nay Mộ Chỉ Ly hiển nhiên xem Hoàng gia ta là đối thủ, nếu là lúc này ra tay, vậy sau này chúng ta cũng có cơ hội xuất thủ.Huống chi nàng tu luyện ở Thần Quyết Cung, mấy năm sợ là cũng hồi Thiên Thăng quốc chuyến. Phá hủy gia tộc ở Tiểu Vương quốc cũng có gì khó khăn!”

   Nghe được lời của Hoàng Triển Bằng, người ở chỗ này đều lâm vào trầm mặc. Đúng vậy, gia chủ rất có đạo lý. Hôm nay Mộ Chỉ Ly áp dụng thủ đoạn trả thù đối với bọn họ, mặc dù ngồi chờ chết cũng thể bảo đảm Mộ Chỉ Ly xuất thủ với bọn họ, ngay tại lúc này bọn họ có thể làm duy nhất chỉ là như thế.

   Lấy thực lực Hoàng gia đối phó Mộ gia tin tưởng cũng có gì chênh lệch, những năm gần đây Mộ gia phát triển mặc dù tệ, nhưng chênh lệch cùng Hoàng gia là thể đo lường, dù sao người mạnh nhất cả Thiên Thăng quốc cũng bất quá là Cực Thành cảnh thôi.

   Bọn họ chỉ cần phái cao thủ Đỉnh Điểm cảnh liền có thể phá hủy hoàn toàn Mộ gia, đây chính là lực phá hoại của cường giả đứng đầu.

   “Gia chủ, theo ta được biết gần đây có ít nhân sĩ ngoại lai hỏi thăm tung tích Mị ảnh thần điêu, lúc trước Mộ Chỉ Ly cũng là bắt Mị ảnh thần điêu. Dựa theo suy đoán của ta, bọn họ đều là đệ tử Thần Quyết Cung, vậy Mộ Chỉ Ly đến đây lần này chỉ là trùng hợp.

   Nàng cũng nhất định chọn lựa thủ đoạn trả thù với Hoàng gia ta, đồng dạng chuyện của Thiên Minh bọn họ cũng có thể có thể chỉ là trùng hợp, nếu là bọn họ có trêu chọc Mộ Chỉ Ly, tin tưởng Mộ Chỉ Ly cũng tới tìm Hoàng gia ta phiền toái.” Tam trưởng lão chau mày, ra ý nghĩ của mình.

   Mới vừa rồi quá trình Hoàng Thiên Minh bọn họ ngã xuống nhìn vô cùng ràng, vừa bắt đầu Mộ Chỉ Ly cũng có ý đối phó bọn , mà là đợi thời điểm bọn tiếp tục đuổi tới Mộ Chỉ Ly mới động thủ, bởi vậy có thể thấy được Mộ Chỉ Ly cũng phải là người thích giết chóc.

   Song, lời của Tam trưởng lão bị Hoàng Triển Bằng nghiêm nghị phản đối: “ hưu vượn! cho cùng ngươi chính là rất sợ chết, ta cho ngươi biết nếu là ngươi lo lắng đại khái có thể rời bây giờ, bất luận như thế nào, thù đợi trời chung này Hoàng gia ta nhất định phải báo!”

   Nghe vậy, người ở chỗ này cũng khỏi rùng mình cái, đều người nào dám chuyện. Tam trưởng lão bất đắc dĩ lắc đầu, xem ra gia chủ bị tức giận làm cho hôn mê đầu óc, lời của mình căn bản là có chút tác dụngnào, chẳng qua là kết quả cuối cùngnày. . . . . .

   Ba người Mộ Chỉ Ly ra khỏi sơn mạch Lạc Hà, liền ở trong khách sạn tại đây. Mới vừa rồi sư phụ cũng cho bọn biết hai người chiếm được danh ngạch, bởi vì hai người bọn họ là người hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất.

   như vậy, bọn họ cũng cần lập tức trở về, ngốc nhiều hơn hai ngày cũng có quan hệgì.

   Lúc này là thời gian cơm tối, ba người ngồi ở bàn ăn. Hồi lâu chưa ăn thức ăn bọn họ hôm nay thưởng thức thức ăn lại có loại cảm thụ khác. Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Lymột bên, khóe miệng mang theo tia cười yếu ớt.

   vẫn biết tài nấu nướng của Chỉ Ly là tốt, mặc dù cũng chỉ là hưởng qua nàng làm cháo mà thôi, nhưng là nhớ được ràng. Cái loại mùi vị này đến bây giờ vẫn chưa từng quên, trong thiên hạ sợ là có ai lại có thể đủ làm ra mùi vị như vậy.

   “Nương tử, ta nhớ thức ăn nàng làm.” Hàn Như Liệt cười , muốn thưởng thức thức ăn Chỉ Ly làm lần nữa a, kia chỉ có ăn ngon, lại càng là loại cảm giác hạnh phúc khó tả.

   Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi nhìn Hàn Như Liệtmột bên, khẽ mỉm cười: “Ta đây buổi tối làm ăn khuya cho chàng ăn.” Nàng có lẽ lâu chưa xuống bếp rồi, cũng biết tay nghề tại có tệ hay .

   Thiên Nhi xen vào: “Ta cũng muốn nếm thử.” Trước kia nàng cũng biết tay nghề Chỉ Ly rất tốt, chẳng qua là khi đó nàng là trạng thái linh căn bản là cách nào thưởng thức, hôm nay có cơ hội tự nhiên thể buông tha.

   Nghe vậy, độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly lớn ra mấy phần: “Tốt, thành vấn đề! Đến lúc đó nếu ăn ngon các ngươi cũng phải cấp cho ta mặt mũi mà ăn hết a.”

   thành vấn đề!”

   Nhất thời, khí trở nên hoan khoái ít, khí giữa ba người cũng rất hòa hợp. Chẳng qua là nhìn vị trí trống bên kia, mặt Mộ Chỉ Ly có tia tiếc nuối, lúc này nếu là Mộ Dật Thần ở Hmm, vậy càng thêm thú vị .

   Chỉ có thời điểm cùng Mộ Dật Thần ở chung chỗ, Thiên Nhi mới có thể biểu ra bộ dáng cùng người khác bất đồng, cãi nhau nhưng phá lệ ấm áp. Có lẽ tự Thiên Nhi biết được, nhưng là nàng cái này người ngoài cuộc thấy rất ràng, quan hệ giữa hai người trong lúc vô tình biến chất.

   lúc mấy người chuyện, tin tức bàn bên cạnh truyền đến lại làm cho động tác ba người hơi chậm lại, chợt sắc mặt biến thành khó nhìn.

   “Ta cho các ngươi biết bí mật lớn kinh thiên.” nam tử ra vẻ thần bí , trong mắt nhìn về phía mấy người khác lại càng mang theo vẻ đắc ý: “Ta bảo đảm các ngươi ai cũng biết, tin tức kia cũng là ta vừa mới biết được .”

   “Tin tức gì thần bí như thế?” Giọng của nam tử bên cạnh cũng tự chủ yếu bớt mấy phần, giọng hỏi.

   “Đệ nhất cao thủ nước ta Hoàng Thiên Minh ngã xuống, riêng như thế, Hoàng gia Hoàng Húc Kiệt, Hoàng Hoàn Nhi bọn người cũng thế, cả Hoàng gia tại đều là sầu vân thảm vụ đây.”

   Lời này vừa ra, mặt ba người xung quanh đều lộ ra thần sắc bất khả tư nghị: “Ngươi là đùa sao? HoàngThiên Minh là đệ nhất cao thủ nước ta, người nào có năng lực giết a?”

   “Ta lừa ngươi làm cái gì, ta đây là từ trong miệng người Hoàng gia nghe được, tuyệt đối giả! Người giết bọn họ hình như cũng phải là người nước ta, mà là họ Mộ.”

   Nhìn nam tử bộ dáng nhận chân* (nghiêm túc) như vậy, mấy người xung quanh cũng khỏi tin tưởng: “Hoàng gia làm sao lại chọc tới cao thủ như thế, là đủ xui xẻo. Trong ngày thường thực lực Hoàng gia , mất đệ nhất cao thủ địa vị Hoàng gia tất nhiên giảm xuống tầng.

   Vậy Hoàng gia chuẩn bị giải quyết chuyện này như thế nào? Người ngay cả đệ nhất cao thủ đều thể đánh bại, xem ra bọn họ chỉ có thể ngậm bồ hòn* ( thầm chịu đựng).” mặt nam tử mang theo nụ cười có chút hả hê, Hoàng gia trong ngày thường ỷ thế hiếp người, tại rốt cục xui xẻo.

   Nghe vậy, nam tử kia lại lắc đầu : “Các ngươi đây cũng biết, nghe giết Hoàng Thiên Minh là người trong môn phái, mà Hoàng gia tại phái người đối phó gia tộc của nàng.

   Tin tưởng đợi đến lúc nàng kia ra từ môn phái, gia tộc của nàng cũng hoàn toàn tiêu diệt rồi, ha ha. Này đúng là biết nên người nào tương đối thảm, tin tức kia các ngươi cũng thể truyền a.”

   “Yên tâm , chúng ta tuyệt đối ra .” Mấy người lời thề son sắt bảo đảm . . . . . .

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lúc này vô cùng trầm, nàng nghĩ tới Hoàng gia thế nhưng làm ra chuyện như vậy, cũng biết là nên khen bọn họ có dũng khí hay là bọn họ ngu xuẩn tới cực điểm.

   Vốn là nàng còn tính toán hành động gì đối với Hoàng gia, bây giờ nhìn lại cũng buộc nàng hành động là thể. Hoàng gia tự tìm đường chết, nàng cũng cần khách khí, dám động gia tộc của nàng chỉ có con đường chết!

   Sau khi biết được tin tức kia, nàng rốt cục hiểu tại sao lúc Hoàng Húc Kiệt bọn họ nhìn thấy mình nhận ra mình, biết mình là người giết chết Hoàng Húc Lỗi, vậy bọn họ hẳn là có bảo bối biết được điều này, cho nên mới có thể biết đám người Hoàng Thiên Minh là nàng đánh chết .

   “Ly Nhi” Hàn Như Liệt giọng kêu, song trong mắt của lại đầy rẫy tia lạnh lùng. Dám động đến Chỉ Ly, bất luận là bản thân nàng hay là người nhà của nàng, cũng thể tha thứ!

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc nhau cái liền hiểu ý nghĩ của đối phương, hôm nay chính là lúc tiêu diệt cả Hoàng gia. Bọn muốn giải quyết Mộ gia, bọn họ liền giải quyết Hoàng gia này rồi!

   Thiên Nhi vẫn chưa chuyện, bất quá nhìn bộ dáng của nàng liền có thể biết ý tưởng của nàng cùng Mộ Chỉ Ly là nhất trí .

   Tốc độ ba người rất nhanh, lập tức liền trực tiếp rời khách sạn lao tới hướng Hoàng gia. Hoàng gia cũng ở trong thành Lạc Hà, bất quá vị trí cũng xa, ở thành trì cách vách, bao lâu liền có thể tới.

   Trong màn đêm.

   Thân ảnh ba người xuyên qua tấm màn đen, giống như ba đạo khói xanh làm cho người ta căn bản cách nào dùng ánh mắt bắt được, chỉ cảm thấy có cái gì như gió thổi qua, thời điểm muốn xem ràng lại phát sớm thấy.

   Thời điểm ba người Mộ Chỉ Ly chạy tới, đội ngũ Hoàng gia nhanh chóng rời Hoàng gia, tới hướng mục đích của bọn họ. . . . . .

   hồi lâu sau.

   Ba người rốt cục tới Hoàng gia. So với Lam gia, Hoàng gia ràng mạnh hơn gấp đôi, bất luận là thực lực hộ vệ, trình độ phủ đệ khổng lồ hay là những thứ khác đều có chênh lệch nhất định, thực lực Hoàng gia ở Hoàn Lăng quốc có thể thấy được.

   Ba người trôi nổi ở bầu trời Hoàng gia, Mộ Chỉ Ly chợt lên tiếng : “Người Hoàng gia, ra ! Hôm nay chính là tử kỳ của các ngươi!”

   Lời mang theo tính phán xét và cuồng ngạo truyền ra từ trong miệng Mộ Chỉ Ly, dưới tác dụng của Thiên Lực lại càng quanh quẩn ở từng góc Hoàng gia, thậm chí địa phương xung quanh cũng nghe được những lời này vô cùng ràng.

   Hoàng Triển Bằng nhanh chóng ra từ trong nhà, đầu tiên nhìn liền thấy Mộ Chỉ Ly trôi nổi trung chính là để cho rất tức giận.

   Cùng lúc đó, những đệ tử khác cũng rối rít ra cửa. Qua nhiều năm như vậy, còn chưa từng có người dám kêu gào ở trước mặt người Hoàng gia. là ngoài dự liệu của bọn họ, chuyện tình đám người Hoàng Thiên Minh ngã xuống hôm nay cả Hoàng gia cũng chỉ có bộ phận người biết thôi.

   “Người kia là ai a? Dám đến Hoàng gia khiêu chiến, quả thực muốn sống nữa rồi!”

   “Đúng vậy a, là tự tìm đường chết! Bất quá đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?”

   biết a, bọn họ tổng cộng có ba người, ta xem bọn họ nhất định chết vô cùng thảm, ngay cả gia chủ cũng xuất !”

   . . . . . .

   Hoàng Triển Bằng nhìn Mộ Chỉ Ly trung lên tiếng : “Vị nương này, Hoàng gia ta cùng ngươi chưa từng có ân oán, biết ngươi lần này là có mục đích gì.” Mặc dù trong lòng hận được bầm thây vạn đoạn trước mặt, Hoàng Triển Bằng vẫn ra vẻ hỏi.

   Bọn hôm nay cũng có thực lực chống lại Mộ Chỉ Ly, cho nên chỉ có thể giả ngu. Dù sao cử động của bọn họ ngoại trừ cao tầng Hoàng gia cũng có người khác biết được, chỉ cần bọn họ làm ra bộ dáng nhún nhường tất nhiên có thể mê hoặc Mộ Chỉ Ly.

   Nhìn thấy bộ dáng Hoàng Triển Bằng, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia kinh ngạc, thái độ Hoàng Triển Bằng như vậy đúng là có chút kỳ quái, thậm chí làm cho nàng hoài nghi có phải hay mình nghĩ sai rồi.

   Song, sau khắc Mộ Chỉ Ly liền phủ nhận điểm này. Bất luận Hoàng gia đến tột cùng có ý nghĩ như vậyhay , giữ ý nghĩ thà giết thể bỏ qua , người của Hoàng gia này đều giữ lại được.

   “Hoàng gia chủ, ân oán giữa chúng ta chắc chắn ngươi cực kì ràng, cần thiết cố lộng huyền hư *(cố ý lừa bịp). Vốn là ta cũng tính toán đối phó Hoàng gia các ngươi, chỉ là các ngươi người Hoàng gia lần lại lần mở to mắt chọc tới ta, giải quyết bọn ngươi cũng là nên.

   Ta cho ngươi biết, ngày có Mộ Chỉ Ly ta, ta liền để cho người bất lợi đối với Mộ gia. Đây hết thảy cũng là các ngươi tự tìm !”

   Giọng của Mộ Chỉ Ly lạnh lùng truyền vào trong tai mọi người, mang theo chút nào tình cảm lại càng khiến cho người sợ từ đáy lòng.

   Bọn họ biết thực lực này đến tột cùng mạnh bao nhiêu, nhưng là người có thể tại trước mặt gia chủ còn cuồng ngạo như vậy bọn họ đúng là chưa từng thấy quá, để cho bọn họ kinh ngạc là gia chủ thế nhưng có trực tiếp xuất thủ, mà là tuân vấn *(hỏi dò)?

   Điều này sao có thể? Trong ấn tượng bọn chuyện này căn bản là thể nào xảy ra, lúc này lại là phát sinh ở trước mặt bọn . Chỉ cần cẩn thận phân tích liền có thể phân tích ra nguyên nhân , bởi vì … thực lực này đủ cường đại, cho nên gia chủ mới có thể chuyện thiện ý như vậy.

   Chẳng qua là trung mới bao nhiêu tuổi? Lại có thể để cho gia chủ đối đãi như vậy, này khỏi cũng quá kinh khủng !

   Lúc này trong mắt Hoàng Triển Bằng cũng lên vẻ ngưng trọng, chuyện này ràng có người khác biết, làm sao trong thời gian ngắn như vậy Mộ Chỉ Ly biết rồi? Hiển nhiên nàng cũng bởi vì biết được điểm này mới đến nơi này.

   Đến tột cùng là người nào tiết lộ tin tức này ra ngoài! Trong lòng Hoàng Triển Bằng là tức giận a, trong gia tộc làm sao lại xuất con sâu làm rầu nồi canhnhư vậy. Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly, chuyện hôm nay vậy rất khó giải quyết.

   Lời của Mộ Chỉ Ly ràng như vậy, giả bộ nhận ra cũng cần thiết: “Mộ nương, ta biết ngươi là từ chỗ nào nhận được tin tức như thế, nhưng ta Hoàng gia cũng có chuẩn bị đối phó Mộ gia a!

   Thực lực chênh lệch Hoàng mỗ càng ràng, tuyệt đối làm chuyện tình như vậy làm cho cả gia tộc lâm vào trong nguy hiểm, tin tưởng Mộ nương cũng có thể hiểu điểm này.”

   Vì kế hoạch ngày hôm nay, cũng chỉ có thể đánh cuộc lần! Nếu là Mộ Chỉ Ly tin tưởng, vấn đề hôm nay liền tan thành mây khói, nhưng nếu nàng tin tưởng, hôm nay có thể Hoàng gia gặp phải chính là tai hoạ ngập đầu.

   Thời điểm hai người chuyện với nhau, các trưởng lão Hoàng gia bắt đầu tiến hành dời những đệ tử còn tấm bé, nếu là hôm nay Mộ Chỉ Ly muốn động thủ phá hủy Hoàng gia, ít nhất Hoàng gia còn có người nối dõi.

   Những lời này của Hoàng Triển Bằng nổ vang ở trong tai mọi người. Bọn họ có nghe lầm hay ? Hoàng gia gia chủ thế nhưng thừa nhận thực lực của bọn họ bằng này, khó có thể thực lực này còn cường hãn hơn Thiên Huyền Nhất cảnh?

   Nghĩ tới đây, ánh mắt nhìn Mộ Chỉ Ly của mọi người đều xảy ra biến hóa. Tuổi còn trẻ liền có thể có thực lực như vậy, làm cho người ta bội phục.

   “Hoàng gia chủ, chớ giả bộ hồ đồ với ta. Ta Mộ Chỉ Ly có thể tới hôm nay, điểm trọng yếu nhất chính là trảm thảo trừ căn, thà giết lầm cũng tuyệt bỏ sót!” xong, những đóa Bạch Liên liềnhiện ra trong tay Mộ Chỉ Ly, nhanh chóng công kích hướng Hoàng gia.

   Hoàng Triển Bằng cùng với chư vị trưởng lão biến sắc, xem ra hôm nay Mộ Chỉ Ly là quyết tâm động thủ với bọn họ, lập tức mỗi người đều là trận địa sẵn sàng đón quân địch cố gắng đón Bạch Liên, song làm cho người ta hoảng sợ là Bạch Liên kia của Mộ Chỉ Ly tùy ý đọng ra thế nhưng bọn họ cũng cách nào chiến thắng!

   “Phanh!”

   “Rầm rầm rầm!”

   Từng đợt tiếng nổ mạnh vang dội ra ở Hoàng gia, lầu các cũng tại trong tiếng nổ mạnh liền chật vật chịu nổi.

   Mặt của mọi người ra vẻ kinh hãi, đây chính là lực lượng tuyệt đối. Hời hợt chiêu liền có thể đạt tới hiệu quả kinh khủng như vậy, cho dù là Hoàng Thiên Minh cũng cách nào làm được điểm này a.

   Hàn Như Liệt và Thiên Nhi chia ra đứng ở hai bên Mộ Chỉ Ly, chiêu thức đọng ra trong tay hai người. con Hỏa Lang lúc này chạy đến cắn xé người Hoàng gia, biển lửa lại tạo thành ở phía sau Hàn Như Liệt, nhanh chóng bao trùm Hoàng gia.

   Chiêu thức kinh khủng như thế khiến cho người Hoàng gia cơ hồ ngay cả thời gian phản ứng cũng có, đối mặt với biển lửa kinh khủng này bọn họ căn bản cũng có năng lực chống cự, thậm chí ngay cả tâm tình chống cự cũng có, mọi người điên cuồng chạy tới phía sau.

   Hai tay Mộ Chỉ Ly ngừng lật qua lại, vốn là ánh trăng sáng tỏ lúc này cũng bị mây đen che khuất, dưới khống chế, từng đạo tia chớp nhanh chóng bổ về phía người Hoàng gia.

   Trong tay Thiên Nhi xuất từng cái từng cái năng lượng quang cầu*(quả cầu sáng), phảng phất vô cùng vô tận oanh nổ hướng Hoàng gia, từng đợt tiếng nổ mạnh kinh thiên lúc này lại giống như pháo trúc ngừng nổ.

   Sắc mặt Hoàng Triển Bằng biến thành trắng bệch, hết thảy trước mắt giống như luyện ngục nhân gian, vốn là Hoàng gia phồn vinh tựa hồ trong khoảnh khắc liền như tồn tại. Xung quanh tất cả đều là tiếng kêu rên của người trong gia tộc, thậm chí mặt đất cũng tràn đầy thi thể.

   Ở trước mặt năng lượng tuyệt đối, bọn họ hết thảy phản kháng thành phí công, bởi vì bọn họ phản kháng căn bản là có chút tác dụng nào, chỉ có thể để cho ba người Mộ Chỉ Ly muốn làm gì làm.

   bắt đầu hối hận, nếu phải là mình quyết định Hoàng gia cũng biến thành bộ dáng hôm nay. Giờ khắc này ràng Hoàng gia từ hôm nay sợ là hoàn toàn bị tiêu diệt. Trước lúc Mộ gia chưa bị tiêu diệt, Hoàng gia liền bị xoá tên khỏi Hoàn Lăng quốc! còn huy hoàng như ban đầu!

   Mặc dù lúc trước từng nghĩ tới cái kết quả này, nhưng là cảm thấy ngày này tuyệt đối sớm như vậy, cho nên bọn họ có đủ thời gian tới xử lý giải quyết hết thảy, song chưa từng nghĩ đến cả thời gian ngày cũng có liền nghênh đón.

   hận, đến tột cùng là người nào tiết lộ tin tức này ra ngoài rồi, lúc này mới dẫn tới Mộ Chỉ Ly điên cuồng trả thù!

   Lúc này, địa vực xung quanh Hoàng gia bóng người, bởi vì sợ bị dính líu bọn họ trước tiên liền tránh xa . Ai cũng nghĩ tới có thể đệ nhất thế gia ở Hoàn Lăng quốc – Hoàng gia ở trước mặt ba người trẻ tuổi này trước thế nhưng có chút năng lực phản kháng, đây quả thực phá vỡ nhận tri (nhận thức) của bọn .

   Chỉ là thấy vũ kỹ trong tay ba người so với càng uy lực lớn, bọn họ liền hoàn toàn ra lời.

   Lam gia.

   Lam Cảnh Trác trừng lớn hai mắt nhìn ba người đứng ở trung nơi ở của Hoàng gia, trong mắt tràn đầy thể tin. Ba người này hẳn là ba người ban đầu tới tìm , lúc trước chẳng qua là nhìn thấu thế lực của bọn họ rất mạnh, ra tay hào phóng thôi, lại chưa từng nghĩ đến thực lực của bọn họ thế nhưng kinh khủng tới như vậy.

   May là có đắc tội bọn họ, nếu tại Lam gia sợ là còn muốn thê thảm hơn so với Hoàng gia, dù sao thực lực Lam gia so ra kém Hoàng gia. Xem ra, sau ngày hôm nay, danh tiếng Hoàn Lăng quốc đệ nhất thế gia sợ là muốn thay đổi a!

   Hoàng Thành Hoàn Lăng quốc.

   Hoàng thượng nhìn màn phát sinh ở Hoàng gia, trong mắt tràn đầy vẻ phức tạp. Lực phá hoại kinh khủng bực này cả Hoàn Lăng quốc căn bản cũng có người có thể ngăn cản, mặc dù phái người trước vậy cũng chẳng qua là chịu chết thôi.

   Ngay tại lúc này, hoàng thượng biết nên như thế nào cho phải. biết Hoàng gia làm sao lại chọc tới tồn tại khủng bố như vậy, tự định giá chốc lát sau cuối cùng bỏ qua tính toán cứu viện.

   Ba người này tuổi như thế có thể có được thực lực như vậy, như vậy thế lực bồi dưỡng được bọn họ tuyệt đối là tồn tại kinh khủng. Hoàng gia, tiêu diệt cũng là tiêu diệt rồi, Hoàn Lăng quốc thế gia nhiều như thế, bao lâu liền có thể lần nữa xuất thế gia như thế.

   “Mộ Chỉ Ly, ta muốn ngươi chết!” Hoàng Triển Bằng hét lớn tiếng, hai mắt màu đỏ tươi, giơ kiếm dữ dội hướng đến Mộ Chỉ Ly.

   Năng lượng trong cơ thể bộc phát ra, có lẽ là bởi vì nguyên nhân tâm thái, thực lực Hoàng Triển Bằng hẳn là cường đại hơn mấy lần so với trong ngày thường.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly vẫn nhúc nhích đứng ở tại chỗ, nhìn Hoàng Triển Bằng hướng mình càng ngày càng gần. . . . . .

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 70: Tru diệt
   Nhìn biểu tình bất vi sở động của Mộ Chỉ Ly, trong lòng Hoàng Triển Bằng mơ hồ sinh ra cỗ lo lắng. Chẳng lẽ mình ngay cả tư cách để cho Mộ Chỉ Ly xuất thủ cũng có? Nàng khinh thường mình như vậy sao.

   Song, ngay tại lúc này căn bản cũng có đường lui, nồng đậm hận ý trong lòng để cho thi triển ra chiêu mạnh nhất, cũng là chiêu số mà qua nhiều năm như vậy chưa bao giờ thi triển thành công.

   Tầm mắt chư vị trưởng lão đều dừng lại người Hoàng Triển Bằng, mặc dù khả năng này cực kỳ bé , nhưng bọn vẫn hy vọng có thể nhìn thấy kỳ tích phát sinh. Kiếm khí bén nhọn đột nhiên bắn ra, khi Hoàng Triển Bằng thi triển lại càng xuất đạo kiếm quang dài chừng mười trượng.

   kiếm quang tản ra cổ hơi thở kinh khủng, màu sắc chói mắt lại càng sáng ngời khiến mắt mọi người mở ra, cổ hơi thở có thể xé rách thiên địa phát ra, làm cho người ta khỏi sinh ra loại cảm giác sợ hãi.

   Vung tay lên, Hoàng Triển Bằng hẳn là muốn chặt đứt người Mộ Chỉ Ly, kiếm quang kinh khủng kia trực tiếp bổ về phía Mộ Chỉ Ly. Lúc này trường kiếm ở trong tay Hoàng Triển Bằng càng giống cây búa to.

   Người Hoàng gia cố gắng tìm kiếm cảm xúc hoảng sợ từ mặt Mộ Chỉ Ly, song bọn họ thất vọng. Bởi vì ở mặt Mộ Chỉ Ly thậm chí ngay cả tia cảm xúc kinh hoảng cũng chưa từng sinh ra, đáy mắt bình tĩnh gợn sóng chưa từng sinh ra tia rung động.

   Rốt cục, trong tầm mắt kinh hãi củamọi người, mũi nhọn kiếm kia chỉ cách Mộ Chỉ Ly rất ngắn (hơn tấc), tâm mọi người đều thót lên tới cổ họng, biết kết quả cuối cùng này là như thế nào.

   So với tâm tình khẩn trương của đám người Hoàng gia, ánh mắt Hàn Như Liệt và Thiên Nhi lại có chút biến hoá nào, chiêu này quả thực tệ, song đối với Chỉ Ly mà cũng có năng lực chống cự.

   lúc này, Mộ Chỉ Ly rốt cục động. Kiếm Vị Ương trong tay nghênh đón kiếm kia, mà kiếm kia hẳn là cách nào tiến gần hơn nữa. Mộ Chỉ Ly giấu diếm lực lượng của mình nữa, bởi vì nàng muốn chính là đập tan hi vọng của bọn họ!

   Nàng muốn cho mọi người biết, đánh chủ ý lên gia tộc nàng cần phải trả giá cao!

   Hoàng Triển Bằng nghĩ tới kích tụ lực của mình cứ như vậy bị Mộ Chỉ Ly chặn lại, cũng cách nào thôi động nữa. Chỉ cảm thấy Mộ Chỉ Ly trước mắt là núi cao khó mà chống cự, căn bản là cách nào rung chuyển chút.

   Kiếm Vị Ương ngừng quán chú thiên lực ngang trời cắt rách đạo kiếm quang kia! Chia ra làm hai!

   Nhìn thấy màn này, mọi người tại chỗ cũng chỉ có ý nghĩ, đó chính là thể nào, tuyệt đối thể nào phát sinh chuyện như vậy.

   Kiếm quang do Thiên Lực biến thành, làm sao có thể chặt đứt? Đây quả thực phá vỡ thường thức của bọn !

   Chẳng qua là hết thảy trước mắt chứng minh đây đều là , hơn nữa vô cùng ! Mộ Chỉ Ly dễ dàng giải quyết kích toàn lực của gia chủ rồi, thậm chí thèm liếc chủ nhà ở đối diện.

   Mộ Chỉ Ly cũng cho Hoàng Triển Bằng thời gian hòa hoãn, quyền bình thường trực tiếp oanh hướng Hoàng Triển Bằng. Nhìn như quyền có uy lực nhưng sinh sinh oanh phi (đánh bay) Hoàng Triển Bằng!

   Chỉ có Hoàng Triển Bằng mới biết được uy lực quyền kia kinh khủng, bởi vì ngũ tạng lục phủ của lúc này cũng quấy lại với nhau, đau đớn tê tâm liệt phế làm cho có loại vọng động muốn chết, nhưng bây giờ kinh ngạc hơn là màn vừa mới kia.

   Đó chính là lực lượng cường giả, kích tự cho là cường thế ở trước mặt nàng bất quá là tôm tép nhãi nhép thôi. loại cảm giác thất bại khó lên lời truyền ra từ đáy lòng, vốn cho là thực lực rất cường hãn, lại có khổng lồ thế lực.

   Nhưng hôm nay hết thảy vẫn lấy làm tự hào đều hoàn toàn sụp đổ rồi, ánh lửa xung quanh cùng tiếng nổ mạnh vẫn tiếp tục, tiếng kêu thảm thiết của thân nhân quanh quẩn ở bên tai , lại có chút phương pháp xử lí nào.

   ra là hết thảy mình vẫn lấy làm kiêu ngạo dễ dàng bị phá hủ ynhư thế, bọn họ nên đắc tội cường giả như vậy, chẳng qua là hôm nay có hối hận cũng kịp. . . . . .

   ắt phải trở thành tội nhân của cả Hoàng gia, mặc dù có chết cũng thể được gia tộc tha thứ.

   Người Hoàng gia hoàn toàn lâm vào tuyệt vọng, gia chủ trong ngày thường ở trong mắt bọn gì làm được thế nhưng biến thành bộ dáng như vậy, ở trước mặt lực lượng thể kháng cự, bọn họ bé đáng sợ.

   Phàm là người chứng kiến màn hôm nay đời này cũng quên những hình ảnh này, chỉ có ba người liền hoàn toàn phá hủy cả Hoàng gia, đêm hôm đó, huyết sắc nhiễm đỏ Hoàng gia. . . . . .

   Bàn tay trắng nõn như ngọc chậm rãi vươn ra, cổ lực hấp dẫn cường đại cũng bộc phát ra từ trong tay Mộ Chỉ Ly, Hoàng Triển Bằng lúc trước bay xa mấy ngàn thước dưới hấp lực lại bị hút vào trong tay Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly nắm cổ của Hoàng Triển Bằng, trong con ngươi tràn đầy lạnh lùng: “Đây chính là hậu quả biết tự lượng sức mình.”

   Huyết sắc khắp nơi, mọi người kêu thảm thiết nhưng khiến cho Mộ Chỉ Ly sinh ra chút thương hạinào, muốn trở thành cường giả chân chính, như vậytâm thương hại chỉ là gánh nặng thôi.

   Nàng biết vô cùng nhiều người ở đây cũng là vô tội, nhưng Hoàng gia tính toán đối phó Mộ gia làm sao phải là giống nhau, muốn trách chỉ có thể trách bọn họ có gia chủ ngu như heo, đây hết thảy đều là phiền toái gây ra.

   Hoàng Triển Bằng sau khi tuyệt vọng đột nhiên nở nụ cười: “Ha ha, mặc dù ngươi diệt Hoàng giata, ta cũng khiến ngươi trả giá nhiều!”

   Nhìn nụ cười điên cuồng mặt Hoàng Triển Bằng, trong lòng Mộ Chỉ Ly lên tia bất an: “Lời này của ngươi là có ý gì?”

   “Ha ha ha, ta tại sao phải cho ngươi biết. Mộ Chỉ Ly, ngươi thiên toán vạn toán cũng tính tới, ngươi nhất định hối hận, bởi vì ngươi cũng là tội nhân của gia tộc như ta!” Sắc mặt Hoàng Triển Bằng vô cùng dữ tợn, ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly lại càng hận được đem nàng bầm thây vạn đoạn.

   Đối mặt với ánh mắt cẩn trọng của Hoàng Triển Bằng, Mộ Chỉ Ly phảng phất như thấy, ánh mắt người sắp chết có gì đáng quan tâm.

   đợi Mộ Chỉ Ly chuyện, Hoàng Triển Bằng trực tiếp cắn lưỡi tự vận! cho Mộ Chỉ Ly đội ngũ của Hoàng gia xông tới Mộ gia rồi! Trì hoãn thời gian càng nhiều, Mộ Chỉ Ly phải trả giá càng lớn!

   Mang theo ngoan ý sâu tận xương tủy, Hoàng Triển Bằng chỉ hy vọng người gia tộc có thể mau sớm phá hủy hết thảy Mộ gia. Mộ Chỉ Ly phá hủy Hoàng gia bọn họ, cũng đồng dạng muốn phá hủy Mộ gia.

   Nhìn Hoàng Triển Bằng dần dần còn hơi thở, chân mày Mộ Chỉ Ly nhíu chặt lại. Lời này của đến tột cùng là có ý gì, từ trong ánh mắt của nàng có thể nhìn ra đó là loại khoái cảm trả thù.

   Khoái cảm trả thù?

   Dưới loại tình huống bị diệt môn, Hoàng Triển Bằng thế nhưng có cảm xúc như vậy. Đột nhiên, Mộ Chỉ Ly biến sắc, nàng hiểuý tứ của Hoàng Triển Bằng!

   Câu cùng là tội nhân gia tộc biểu lộ hết thảy, vậy đội ngũ Hoàng gia trước Thiên thăng quốc lên đường! Mới vừa rồi bọn họ tiêu hao thời gian ngắn, thậm chí Hoàng Triển Bằng mới vừa rồi vẫn là trì hoãn thời gian!

   Sau khi suy nghĩ cẩn thận điểm này, Mộ Chỉ Ly hướng Hàn Như Liệt và Thiên Nhi : “Mộ gia gặp nguy hiểm!”

   Lời này vừa ra, sắc mặt Thiên Nhi và Hàn Như Liệt biến đổi lớn, sau khi thi triển ra chiêu cuối cùng ba người liền nhanh chóng chạy tới Truyện Tống Trận! Bọn họ nhất định phải sớm tới, nếu Mộ gia tổn thất sợ là thể đo lường!

   Ở trong mắt bọn họ thực lực Hoàng gia là cái gì, nhưng đối với Thiên Thăng quốc mà cỗ lực lượng này cũng có thể phá hủy hết thảy! Nếu tạo thành tổn thất lớn cho Mộ gia, nàng đời này cũng có cách nào tha thứ mình!

   Ba người nhanh chóng rời , tốc độ cực nhanh thậm chí mọi người chỉ nháy mắt liền phát thấyba người, có ai thấy phương hướng các nàng rời . Thời điểm mọi người nhìn về phía Hoàng gia, mặt mỗi người đều lên đầy vẻ rung động, bởi vì lúc này Hoàng gia mảnh hỗn độn, tàn canh đoạn bích*(bờ tan tường đổ), căn bản cách nào tưởng tượng bộ dáng phồn vinh của nơi này.

   đêm này, nhất định là đêm ngủ.

   Hoàng gia bị tiêu diệt khiến cho kết cấu Hoàn Lăng quốc xảy ra rung chuyểnkhổng lồ, phàm là gia tộc có thực lực đều nghĩ tới phương thứcsinh tồn phát triển thích hợp nhất cho bọn họ sau khi thay đổi bố cục.

   Các bình dân lại là cảm khái mànhoa mỹ phát sinh lúc trước, bọn họ chưa từng thấy lực lượng như vậy, thực lực người tu luyện lại cường đại như vậy.

   Các đệ tử vốn là đứng ở trong các sơn mạch cũng nhìn lên trung thấy được màn này, nghĩ tới Chỉ Ly sư muội bạo phát lại kinh khủng như thế! Trực tiếp phá hủy đại gia tộc rồi, điều này là ngoài dự liệu của bọn họ. . . . . .

   Đồng thời bọn họ cũng cảm nhận được Chỉ Ly sư muội tàn nhẫn, diệt cả nhà người ta, loại chuyện này cũng phải là người bình thường có thể làm được, chỉ là quyết đoán như thế này tuyệt đại đa số người thể làm được.

   Chẳng qua là, kỳ quái chính là người cảm thấy Mộ Chỉ Ly làm quá đáng. Ở trong mắt bọn họ, nếu phải là có người chọc tới nàng ấy , nàng ấy tuyệt đối ra tay, mà Mộ Chỉ Ly ở Thần Quyết Cung lâu như vậy cũng chưa bao giờ thấy nàng tức giận lớn như vậy.

   Như thế xem ra, Hoàng gia rất có khả năng, có thể bức Chỉ Ly sư muội đến loại tình trạng này, tự gây nghiệt thể sống!

   Càng nhiều đệ tử lại là suy đoán Chỉ Ly sư muội và Thiên Nhi sư muội biết có bắt được Mị ảnh thần điêu hay , mâu thuẫn cùng Hoàng gia lớn như thế, tuyệt đối phải là sớm chiều tạo thành, chẳng lẽ cuộc sống trước đây của Mộ Chỉ Ly toàn là chuyện như này?

   Vào lúc này, Phong Hàn cũng thấy màn này trong gương. Thủ đoạn của Chỉ Ly khiến cho cũng kinh diễm phen, đối mặt địch nhân chút nào nương tay, loại quyết đoán này rất coi trọng. Hoàng gia kia hoàn toàn là gieo gió gặt bảo, xem ra thời gian trở về của Chỉ Ly nha đầu này lại muốn trì hoãn.

   biết bọn họ có thể chạy về trước lúc Mộ gia có tổn thất lớn hay , nếu , Mộ Chỉ Ly làm ra cái dạng gì ngay cả là sư phụ cũng đoán ra!

   Ba người ai cũng mở miệng, chẳng qua là thêm tốc độ đến cực hạn chạy tới mục đích. Phiêu Miểu thân pháp của Mộ Chỉ Ly khởi động đến cực hạn, nếu là có người bên cạnh cũng cách nào đuổi theo tốc độ đó, nhưng là đối với Hàn Như Liệt và Thiên Nhi hai người mà lại là có vấn đề gì.

   Thiên thăng quốc.

   Đoàn người Hoàng Triển Hồng nhanh chóng chạy tới Mộ gia, lần này gia chủ ra lệnh cho bọn chính là hoàn toàn phá hủy Mộ gia. Bọn họ suốt đêm tới đây, hết thảy đại giới cũng đáng kể.

   Trong gia tộc tổn thất nhiều người như vậy, trong khoảng thời gian ngắn thực lực nhất định bị đại chèn ép, phần này tức giận bọn họ muốn đòi lại từ người Mộ gia! Cũng vì vậy, mỗi người động lực mười phần, bởi vì hôm nay là ngày bọn họ triển khai tàn sát.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 71: Phá hoại
   Kể từ sau khi Mộ Chỉ Ly thành danh, địa vị Mộ gia ở Thiên Thăng quốc ngay lập tức tăng lên. Chẳng những từ thành La Thiên dời đến chủ thành, các loại tài nguyên tu luyện cũng vô cùng phong phú. Hoàng tộc lại càng tìm cách trợ giúp cho bọn họ. Dưới tình huống như vậy, thực lực Mộ gia tăng lên ngừng so với dĩ vãng, mơ hồ có khuynh hướng trở thành đệ nhất gia tộc Thiên Thăng quốc. Các gia tộc Nguyễn gia, Mộc gia biết ân tình của Mộ gia đối với bọn họ, cho nên rất nhiều vấn đề đều lễ nhượng Mộ gia, đối với việc Mộ gia trở thành đệ nhất gia tộc Thiên Thăng quốc bọn họ lại càng bất mãn chút nào. Hôm nay Mộ Chỉ Ly trở thành kiêu ngạo của cả Thiên Thăng quốc, cả Thiên Thăng quốc có thể biết Hoàng thượng là người nào, nhưng tuyệt đối thể biết Mộ Chỉ Ly là ai.

   Các đệ tử Mộ gia xem Mộ Chỉ Ly thành thần tượng, mỗi người đều cố gắng tu luyện, để ngày sau có thể trở thành người như Mộ Chỉ Ly. chỉ như thế, đông đảo người trẻ tuổi Thiên Thăng quốc đều phấn đấu theo mục tiêu này. Vì vậy, danh vọng Mộ gia ở Thiên Thăng quốc cực cao.

   Sau khi đoàn người Hoàng Triển Hồng tới Thiên Thăng quốc, tùy ý nghe ngóng liền biết chỗ ở Mộ gia, hơn nữa đoàn người bọn họ hỏi thăm làm cho bất luận kẻ nào nghi ngờ, dù sao ở Thiên Thăng quốc người hỏi thăm Mộ gia cũng ít.

   Điểm này vừa lúc giúp đám người Hoàng Triển Hồng dễ dàng, để cho bọn họ giảm ít phiền toái.

   “Mộ Chỉ Ly sợ là làm sao cũng nghĩ ra chúng ta đến Thiên Thăng quốc .” mặt Hoàng Triển Hồng mang theo nụ cười tàn, dường như nhìn thấy thần sắc thống khổ của Mộ Chỉ Ly.

   “Ha ha, dám đắc tội Hoàng gia chúng ta là đáng chết! Lần này nếu thành công hủy diệt Mộ gia, chúng ta nhưng là đại công thần.”

   sai, hy vọng có thể sớm ngày trở về!” mặt người Hoàng gia tràn đầy nụ cười, chuyến này bọn họ tất thắng thể nghi ngờ. Mộ gia này nếu có bảo bối gì bọn họ cũng ngần ngại thu nhận.

   Thời điểm đám người Hoàng Triển Hồng vẻ mặt sướng khoái chạy tới Mộ gia, ba người Mộ Chỉ Ly cũng lòng tràn đầy vội vàng lên đường.

   Thân ảnh như quỷ mị cấp tốc xuyên qua đường, đôi môi của Mộ Chỉ Ly mím chặt, chưa từng câu, nhưng chân mày lại vẫn nhíu chặt, chưa từng giản ra.

   Nụ cười lúc trước của Hoàng Triển Bằng làm cho nàng kinh hãi, xem ra lúc trước Hoàng Triển Bằng ra lệnh bọn họ chính là phá hủy Mộ gia, nếu tuyệt đối có lòng tin như vậy.

   Đồng dạng, trong lòng của nàng có tia may mắn. May là bọn họ trùng hợp ở trong khách sạn ăn cơm nghe được tin tức kia, nếu hậu quả kia tuyệt đối thiết tưởng chịu nổi. Với lực lượng Hoàng gia như vậy, Mộ gia căn bản cũng có năng lực chống cự.

   Nếu là mình biết, như vậy cảnh tượng Mộ gia gặp phải, nàng ngay cả nghĩ cũng dám nghĩ. Khi đó mình sợ giống Hoàng Triển Bằng là tội nhân của cả gia tộc, đời này cũng thể tha thứ chính mình.

   Suốt đoạn đường này, mặc dù phần lớn cảm xúc đều lo lắng đến trạng huống Mộ gia hôm nay, nhưng là nàng cũng nghĩ lại chính mình phạm sai lầm ở kiện này. Hết thảy điều này sở dĩ phát sinh cũng bởi vì nàng, nàng khỏi hỏi ngược lại mình nếu là chuyện này xảy ra lại lần, mình làm sao.

   Đáp án dĩ nhiên là nghi ngờ chút nào, nàng tuyệt đối ở trước tiên hoàn toàn phá hủy Hoàng gia, để cho bọn họ căn bản cũng có cơ hội làm như vậy. Kể từ đó cũng thể nàng sai lầm lần này, so ra cách làm của mình chính là lòng dạ đàn bà.

   Sau khi giải quyết đám người Hoàng Thiên Minh cũng có nghĩ đến phá hủy Hoàng gia, ở trong mắt của nàng chỉ cảm thấy Hoàng gia cũng có lực uy hiếp gì. Nhưng nàng hề chỉ là người, ở phía sau của nàng còn có cả Mộ gia.

   mình xuất bất kỳ vấn đề gì, nhưng Mộ gia cũng ở trong phạm vi này.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly quyết định mình tương lai tuyệt đối nữa để cho chuyện như vậy phát sinh. Phàm là đối với nàng có hận ý, có thể uy hiếp được nàng cùng người nhà nàng, tuyệt đối trước tiên phải hoàn toàn hủy diệt bọn họ!

   Chỉ có như thế, mình mới có hối hận cùng đau lòng. Cảm giác như vậy nàng hy vọng nếm thử lần nữa, nàng cũng tin tưởng tuyệt đối phát sinh!

   Hàn Như Liệt lôi kéo tay Mộ Chỉ Ly, sau khi cảm nhận được tay nàng rỉ ra mồ hôi khỏi nắm chặt mấy phần. Vào lúc này áp lực Chỉ Ly thể nghi ngờ là lớn nhất, nàng đem hết thảy tất cả đều đeo ở người của mình, nàng như vậy làm cho đau lòng dứt.

   Xem ra chính mình nghĩ đến cũng đủ chu đáo, hẳn là phái số người bảo vệ Mộ gia, cứ như vậy Ly Nhi mới có thể tu luyện mà có buồn phiền, nếu luôn có chút bất an. Lần này sau khi trở về, nhất định phải an bài tốt chuyện này!

   “Ly Nhi, nên lo lắng, tuyệt đối có việc.” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng : “Mặc dù thời gian bọn họ lên đường sớm hơn chúng ta, nhưng tin tưởng thời điểm bọn họ Thiên Thăng quốc cũng phải luôn đường, cộng thêm tốc độ của chúng ta vượt qua bọn họ, tính ra thời gian xê xích giữa chúng ta cũng nhiều.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, song vẻ buồn rầu trán nàng vẫn có giảm : “Ta biết thời gian xê xích lâu, nhưng nếu chúng ta chậm chút nghĩa là Mộ gia thừa nhận thêm chút tổn thất.

   Ta chỉ hy vọng có thể giảm bớt tổn thất đến tối thiểu, nghĩ đến các đệ tử Mộ gia bởi vì ta mà thừa nhận tai nạn ta liền cảm thấy. . . . . .” Nàng biết khi bọn toàn lực lên đường, người Hoàng gia là có cách nào phá hủy trọn Mộ gia, dù sao bọn họ cũng đủ thời gian.

   Chẳng qua là, dù vậy cũng tuyệt đối phải là nàng muốn thấy, có nữa tổn thất cũng là tổn thất, do nàng Mộ Chỉ Ly mang đến tổn thất.

   “Ly Nhi, đó cũng phải nàng muốn.” Hàn Như Liệt trấn an , trong mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly tràn đầy đau lòng.

   “Nhưng hậu quả này là tất cả do ta.”

   Hàn Như Liệt thở dài tiếng, Ly Nhi luôn nghĩ là mình mang đến tai nạn, lại chưa từng nghĩ tới Mộ gia quật khởi những năm gần đây, địa vị biến hóa cũng bởi vì nàng.

   Lúc trước Mộ gia đối đãi nàng như vậy, hôm nay nàng lại thủ hộ Mộ gia vậy. có thể làm được như vậy, thế gian có thể có mấy người? Ngay cả chính cũng biết có thể làm đến bước này hay .

   Dù sao cuộc sống ban đầu Mộ Chỉ Ly trải qua quả thực phải là cuộc sống của con người, ăn đủ no mặc đủ ấm cũng thôi, còn phải đối mặt đả kích tâm hồn. Cả gia tộc đều cười nhạo nàng, ngay cả hạ nhân đều xem thường nàng. Đó là loại cuộc sống cơ hồ đánh mất tự ái. Đổi lại là người yếu ớt, đối mặt với cuộc sống như vậy sợ là lựa chọn tự vẫn, song Mộ Chỉ Ly lại lựa chọn nhẫn quật khởi.

   Đây là quyết đoán và quyết tâm như thế nào mới có thể làm được bước này, sau khi cường đại Mộ Chỉ Ly lại lấy ơn báo oán, sợ là cũng chỉ có mình Chỉ Ly có thể làm được.

   “Chúng ta nhất định ngăn cản hết thảy.” Hàn Như Liệt , trong mắt tràn đầy kiên định, cùng Ly Nhi thủ hộ gia tộc của nàng!

   “Ừh” Mộ Chỉ Ly gật đầu, sau khắc, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ ngoan tuyệt: “Bọn họ vì cách làm của bọn trả giá nhiều!” Nàng làm Hoàng gia Hoàn Lăng quốc hoàn toàn biến mất khỏi Đại Lục Thiên Huyền!

   “Ách xì” Hoàng Triển Hồng đánh cái hắt xì, nghi ngờ nhíu mày : ” tốt làm sao lại hắt xì? Sau khi trở về ta nhất định phải vui vẻ vui vẻ!”

   Rốt cục, đoàn người Hoàng Triển Hồng xuất ở cửa Mộ gia.

   Mộ gia phủ đệ so với Hoàng gia tự nhiên hơn ít, dù sao Tiểu Vương quốc cùng vương quốc trung đẳng bất luận là thực lực hay là phạm vi địa vực đều khác nhau rất lớn, đệ nhất đại thế gia khác nhau tự nhiên cũng ngoại lệ.

   Diện tích Mộ gia mặc dù coi là lớn, nhưng thể phủ nhận cũng cực kỳ tinh sảo. Nhìn cái liền có thể nhìn ra bất phàm, hai gã hộ vệ canh cửa vẻ mặt nghiêm túc nhìn những người ở cửa dò xét lui tới.

   “Rốt cục tới nới, lát nữa thời điểm xuất thủ mọi người cũng cần lưu tình chút nào. Gặp người liền giết, nhìn thấy thứ tốt liền đoạt, nghe chưa?” mặt Hoàng Triển Hồng tràn đầy nụ cười tà ác, làm loại chuyện này cảm giác là thoải mái!

   Hiển nhiên, Hoàng Triển Hồng cũng phải là lần đầu tiên làm chuyện như vậy rồi, lúc ở Hoàn Lăng quốc bọn họ cũng làm ít. Phàm là gia tộc đắc tội Hoàng gia gặp phải vận mệnh như vậy, mà loại chuyện này thể nghi ngờ là loại công việc béo bở, mỗi lần đều rơi vào người Hoàng Triển Hồng.

   Lời này vừa ra, mặt mọi người phía sau Hoàng Triển Hồng đều lộ ra nụ cười tham lam. Cảm giác như vậy là quá sung sướng! Mộ gia này mặc dù so ra kém Hoàng gia, nhưng là gia tộc chủ yếu ở Thiên Thăng quốc, lại là gia tộc của Mộ Chỉ Ly, chắc chắn cũng ít bảo bối.

   Phen này, hầu bao của bọn có thể căng tròn rồi, đủ bọn họ tiêu dao trận.

   “Nghe được!” Mấy người đồng loạt đáp, trong mắt lóe ra tia sáng hưng phấn.

   Đám người Hoàng Triển Hồng do dự chút nào trực tiếp tới đại môn Mộ gia.

   mặt hai gã hộ vệ khi nhìn thấy đám người Hoàng Triển Hồng lộ ra tia kinh ngạc, khỏi lên tiếng hỏi: “Các ngươi là người phương nào, tới Mộ gia làm gì?” Khuôn mặt những người này rất lạ, dường như bọn họ cho tới bây giờ đều chưa từng thấy đến.

   Nghe vậy, mặt Hoàng Triển Hồng lộ ra tia khinh thường: “Ta là tổ tông của ngươi! Hôm nay Mộ gia chắc chắn bị hủy diệt ở trong tay của chúng ta!”

   Sắc mặt hộ vệ biến thành cực kì khó coi, lập tức cầm lên vũ khí: “Lớn mật, Mộ gia cũng là địa phương loại người như ngươi có thể đặt chân!”

   Hoàng Triển Hồng hề để ý tới bọn họ nữa, hai đấm lộ ra trực tiếp oanh hai người bay ngược mấy chục thước, cuối cùng ngã xuống dán mặt đất. Chẳng qua là hai người té xuống cũng ngồi dậy, hẳn là bị quyền này của Hoàng Triển Hồng hoàn toàn đoạn tuyệt sinh cơ.

   Biến cố này dẫn tới ít người nhìn chăm chú, dù sao Mộ gia ở trong cả thành trì là gia tộc được chú ý nhất, trong ngày thường cũng có người có mắt đến phiền toái Mộ gia, trừ phi là muốn sống.

   nghĩ tới hôm nay thậm chí có người đến tìm Mộ gia phá hoại, hơn nữa dường như thực lực rất mạnh, quyền liền có thể giết chết hộ vệ cường hãn của Mộ gia, như vậy, thực lực của đạt đến cảnh giới gì?

   Khóe miệng Hoàng Triển Hồng tràn đầy nụ cười đắc ý, chân đạp liền trực tiếp đá văng đại môn Mộ gia, đồng thời thanh hùng hồn cũng từ đại môn truyền vào cả Mộ gia: “Người Mộ gia, ra ngoài chịu chết ! Hôm nay chính là ngày huỷ diệt của gia tộc các ngươi!”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :