(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 72: Mộ Hàn Mặc ra tay
   Vốn là tu luyện Mộ Kình Lệ sau khi nghe lời này sắc mặt đột nhiên trầm xuống, bao lâu, Mộ gia có bị khiêu khích như vậynữa.

   Thối lui khỏi trạng thái tu luyện trực tiếp ra khỏi cửa phòng, mặc dù trong lòng đầy dẫy cổ tức giận, nhưng là tâm thần của lại tĩnh táo dị thường. Mộ gia hôm nay ở Thiên Thăng quốc có thể như mặt trời ban trưa, đối phương lại vẫn dám kêu gàonhư vậy.

   Đối phương nếu phải kẻ ngu là có thực lực tuyệt đối, hiển nhiên, bọn họ hẳn là thuộc về người sau. Từ cái kia mở miệng thanh vang dội cả Mộ gia liền có thể cảm thụ.

   Phạm vi Mộ gia to lớn, lại có thể truyền thanh khắp mỗi cái góc Mộ gia, ít nhất (MKL) làm được tình trạng như vậy. Chỉ là Mộ gia bọn lúc nào đắc tội cao thủ như thế?

   riêng gì Mộ Kình Lệ, chư vị trưởng lão Mộ gia cũng rối rít tới ngoài cửa, các đệ tử rối rít ra cửa phòng đàm luận với nhau. nghi ngờ chút nào, sắc mặt của từng người rất khó coi, kinh định*(kinh sợ +bình tĩnh) nhìn cửa đại môn.

   Đám người Hoàng Triển Hồng vào Mộ gia, sau khi nhìn thấy đoàn người Mộ Kình Lệ tới mặt cũng lộ ra nụ cười đắc ý. Loại này dẫn tới toàn gia tộc tới đón tiếp cảm giác đúng là tệ.

   Mộ Kình Lệ sắc mặt trầm : “Các ngươi là người nào?” Từ thứ những người này mặc liền nhận ra bọn họ cũng phải là ngườiThiên Thăng quốc.

   Đám người Mộ Kình Thao mặc dù ngoài mặt lạnh nhạt vô cùng, nhưng kỳ trong tâm cũng tràn đầy lo lắng. Bọn họ có thể cảm nhận được hơi thở tràn ra từ người những người này, so với bọn họ có thể cường đại hơn mấy lần.

   Đến tột cùng là như thế nào trêu chọc phải những cao nhân này? Bọn họ hiểu ra sao, căn bản là nhớ lúc nào gặp bọn họ, mà nghĩ đến lời của bọn họ lúc trước hiển nhiên chuyện cũng đơn giản. Nếu phải là có thù hận sâu đậm, há lại làm như vậy?

   Hoàng Triển Hồng cười lạnh tiếng: “Chúng ta là người nào, ngươi cần biết, bất quá bắt đầu từ hôm nay các ngươi liền vĩnh viễn cũng thể biết rồi.”

   biết Mộ gia ta khi nào đắc tội các ngươi, nhưng bất luận như thế nào các ngươi hành động như vậy khỏi là quá đáng!” Lời của Mộ Kình Lệ cũng trở nên bén nhọn, mặc dù biết thực lực của bọn bằng bọn họ, nhưng cũng thể có cốt khí của Mộ gia!

   Nghe được lời của Mộ Kình Lệ, trong mắt Hoàng Triển Hồng nhiều hơn phần hài hước: “Ơ, nghĩ tới còn rất có cốt khí a!” Sau khắc, Hơi thở của Hoàng Triển Hồng đột nhiên bộc phát ra: “Chẳng qua là có cốt khí nữa cũng cải biến được chuyện thực Mộ gia các ngươi hôm nay bị diệt môn.”

   Diệt môn!

   Hai chữ vừa ra, tất cả mọi người Mộ gia hô hấp cứng lại. Bọn họ thế nhưng muốn đem trọn Mộ gia diệt môn, bọn tiểu bối Mộ gia khí huyết phương cương rối rít muốn xông lên liều mạng cùng những người này, lại bị cha mẹ hung hăng lôi kéo để cho bọn họ lên.

   Nếu là đối phương thực lực mạnh, gia chủ bọn họ sớm động thủ. Nguyên nhân tới nay chưa từng động thủ cũng chỉ có , đó chính là thực lực của đối phương đủ cường đại.

   Mộ Kình Lệgiật mình trong lòng, song mặthắn vẫn lạnh nhạtnhư cũ. Làm nhất gia chi chủ, nếu là lúc này hoảng loạn rồi, sợ là cả gia tộc đều hoảng loạn.

   để lại dấu vết hướng Mộ Kình Thao nháy nắt, Mộ Kình Thao lập tức hiểu ra, lúc mọi người chú ý nhanh chóng rời . Mộ Kình Lệ ý tứ rất ràng, đem Mộ gia tiểu bối dẫn đầu dời .

   Dưới tình huống như vậy, hiển nhiên mỗi cái gia tộc cử động đều là giống nhau . Hôm nay bọn họ có thể bị tổn thất rất lớn, nhưng là Mộ gia lại thể bị hoàn toàn tiêu diệt!

   Hôm nay Mộ Kình Lệ có thể làm chính là tận lực trì hoãn thời gian thôi, làm nhất gia chi chủ, trong ngày thường gặp người hoặc chuyện coi như là rất nhiều, từ biểu những người này đến nay có thể nhìn ra được tính tình của bọn .

   Đến bây giờ cũng có xuất thủ chính là chứng minh bọn cũng gấp gáp hơn nữa chút kiêng kỵ, tại bọn muốn xem đến thể nghi ngờ là vẻ mặt đảm chiến của bọn họ thôi. Điểm này lại là phương pháp trì hoãn thời gian tốt nhất của bọn họ.

   “Cho dù là chết, vậy cũng cho chúng ta làm quỷ minh bạch chứ. Đến tột cùng là Mộ gia ta người phương nào đắc tội các ngươi?” Mộ Kình Lệ lên tiếng , lúc này hơi thở của bị Hoàng Triển Hồng hung hăng áp chế thể động đậy.

   Cảm giác như vậy trước kia từng nhận thức lần, đó chính là ngày Thiên Tĩnh bỏ mình, cảm nhận được từ người Lôi gia.

   Nhìn bộ dáng Mộ Kình Lệ nghiêm túc , Hoàng Triển Hồng hiểm cười : “Các ngươi muốn biết đến như vậy, ta cũng vậy thành toàn cho các ngươi. Các ngươi cần phải nhớ rằng, muốn trách trách Mộ Chỉ Ly Mộ gia các ngươi, bởi vì nàng mới đưa đến các ngươi bị hoạ diệt môn!”

   Nghĩ đến ảnh hưởng Mộ Chỉ Ly tạo thành đối với Hoàng gia, cảm thấy trong lòng tràn đầy tức giận. Mà bây giờ nhìn thấy người Mộ gia trước mặt của mình bộ dáng luống cuốngnhư vậy, muốn ngửa mặt lên trời cười to.

   Mặc dù thực lực Mộ Chỉ Ly có mạnh hơn nữa như thế nào, nàng bất quá là người thất bại ngay cả gia tộc mình đều thể thủ hộ thôi.

   Mộ Chỉ Ly!

   Tất cả mọi người tại chỗ nghe được cái tên này. Ai cũng nghĩ tới đây hết thảy dĩ nhiên là bởi vì Mộ Chỉ Ly dựng lên, những người trước mặt này hiển nhiên là tới báo thù. Tâm thần người Mộ gia đều có chút phức tạp.

   Khó có thể màn trước kia lại muốn tái diễn? Ban đầu Mộ Thiên Tĩnh mang đến tai nạn cho Mộ gia khiến cho cả Mộ gia chưa gượng dậy nổi nhiều năm, mà hôm nay Mộ Chỉ Ly thế nhưng cũng dẫn trở về đối thủ mạnh mẻ như vậy.

   Thành cũng bởi vì Mộ Chỉ Ly, bại cũng vì Mộ Chỉ Ly.

   Song, câu tiếp theo của Mộ Kình Lệ khiến cho mọi người bỏ những ý nghĩ này.

   “Là bởi vì các ngươi động được Chỉ Ly, cho nên chỉ có thể tới tìm chúng ta phiền toái sao!” Nhìn biểu của bọn Mộ Kình Lệ lập tức đoán được chuyện này từ đầu đến cuối. Nếu là bọn họ có thể giải quyết Chỉ Ly cũng đặc biệt chạy đến nơi đây diễu võ dương oai rồi, có lẽ chỉ có thể bọn tới Mộ gia để có tia an ủi thôi.

   Nghe được lời của Mộ Kình Lệ, sắc mặt Hoàng Triển Hồng liền thay đổi: “Mộ Chỉ Ly nhất định chết ở trong tay Hoàng gia chúng ta! Các ngươi xuống trước chờ nàng !”

   mặt Mộ Kình Lệ lên vẻ tươi cười: “Chỉ Li nhất định bỏ qua cho các ngươi, lúc Chỉ Ly biết chính là ngày Hoàng gia các ngươi bị diệt môn!” Tại thời khắc này, trong lòng Mộ Kình Lệ bình thường trở lại mấy phần.

   Xem ra thực lực Chỉ Ly rất cường đại rồi, ngay cả cao thủ như thế cũng cách nào đối phó Chỉ Ly. Mặc dù lần này Mộ gia lâm vào tai nạn thậm chí bị diệt môn, nhưng là biết Chỉ Ly nhất định giúp bọn báo thù, mà bọn họ Mộ gia vẫn lấy Mộ Chỉ Ly vẻ vang!

   Các đệ tử Mộ gia lúc này lại càng tràn ngập nhiệt huyết, những người này ở trong mắt bọn là cao thủ cường hãn nhưng căn bản cách nào chống đỡ cùng Chỉ Ly tỷ được. Bọn họ tin tưởng, Chỉ Ly tỷ tuyệt đối bỏ qua cho những ác nhânnày.

   “Ngươi muốn chết!” Hoàng Triển Hồng thẹn quá thành giận , vốn là tới nhục nhã người Mộ gia, lại chưa từng nghĩ hẳn lại bị người Mộ gia nhục nhã lại rồi, làm cho người ta khó mà chịu được!

   xong, Hoàng Triển Hồng chưởng liền hung hăng đánh úp về phía Mộ Kình Lệ, lực đạo cường hãn mang theo hơi thở khó mà địch nổi hung hăng đánh về phía ngực Mộ Kình Lệ!

   Thấy thế, Mộ Kình Lệ lại bỏ qua tránh né, trong tầm mắt kinh hãi của mọi người nghênh đón chưởng kia.

   Ngay tại lúc này, lựa chọn của biểu đạt thái độ Mộ gia đối đãi chuyện này. Cho dù thực lực bọn họ so ra kém người Hoàng gia, nhưng bọn lại cũng sợ hãi! Bọn họ tuyệt đối cúi đầu trước những người này, đây là cốt khí Mộ gia bọn !

   Quyền chưởng hai người tương giao, Hoàng Triển Hồng có chút nào biến hóa, mà Mộ Kình Lệ lại là lui về phía sau mấy bước, mặt nhanh chóng lên vẻ tái nhợt, hiển nhiên bị nội thương .

   Đây chính là thực lực chênh lệch!

   Chẳng qua là giao thủ lần thứ nhất thôi, Mộ gia gia chủ liền bị thương nặng!

   Nhìn thấy màn này trái tim các đệ tử cũng băng giá lên, nghĩ tới trước mặt nam tử này thực lực gia chủ lại lộ ra vẻ chịu nổi kích. Trong ngày thường thực lực bọn họ tự cho là rất cường hãn ở trước mặt những người này tựa hồ căn bản cũng có tư chất khiếu hiêu.

   Tĩnh!

   Toàn gia tộc đều lâm vào trong an tĩnh, có bất kỳ người chuyện, tầm mắt mọi người đều rơi vào người người Hoàng gia. Khó có thể hôm nay Mộ gia bị hủy diệt sao?

   mặt Hoàng Triển Hồng lộ ra nụ cười: “Thực lực Mộ gia gia chủ lạiyếu như thế, đúng là gia tộc bé yếu đuối, tiếp tục tồn tại thế giới này cũng có ý nghĩa, như vậy hủy diệt !”

   xong, chưởng Hoàng Triển Hồng lần nữa đánh tới hướng Mộ Kình Lệ, nếu là lần này đánh trúng, tính mạng của Mộ Kình Lệ sợ là khó giữ được. Vào lúc này, Nhị trưởng lão Mộ Kình Hoa trước tiên vọt tới trước mặt gia chủ cố gắng ngăn trở chưởng này, lại vừa vặn đỡ được.

   kịp đề phòng, Nhị trưởng lão trong tầm mắt kinh hãi của mọi người trực tiếp bị đánh bay mấy chục thước, để lại vết máu đất, sau khi dừng lại hơi thở Nhị trưởng lão cũng trở nên hấp hối, nếu là cẩn thận cảm giác liền có thể phát sinh cơ của nhanh chóng tiêu tán .

   Mộ Kình Hoa chỉ cảm thấy cả người mình đều run rẩy, lực lượng mạnh như vậy, mình ở trước mặt bọn họ căn bản cũng có năng lực chống cự chút nào, cảm giác như vậy làm cho người ta bất lực như vậy.

   Ban đầu ở dưới dạng lực lượng khó mà kháng cự này mất cánh tay, mà hôm nay dưới loại tình huống lực lượng này lại là mất tánh mạng, chẳng qua là so ra mà , lần này so với lần trước tuyệt vọng nhưng cảm thấy chết có ý nghĩa.

   Mộ gia xuất Mộ Chỉ Ly, tin tưởng nàng tuyệt đối để cho Mộ gia cứ như vậy diệt vong, tin chắc! Chẳng qua là ngày báo thù mình cách nào nhìn thấy. . . . . .

   Thân ảnh Mộ Kình Hoa cứ như vậy rơi xuống, rơi xuốngvĩnh viễn. . . . . .

   “Kình Hoa!” Mộ Kình Lệ và Mộ Kình Thao cùng kinh hô, mặc dù lúc trước bọn họ cũng chuẩn bị chết, nhưng thấy đến thân nhân của mình chết ở trước mặt của mình vẫn khó mà thừa nhận.

   mặt Mộ Kình Lệ lộ ra vẻ thống khổ, trong mắt lại càng đầy tia máu. Kình Hoa là vì cứu mà chết a! So ra, tình nguyện mình chết. Đời này thua thiệt Mộ Kình Hoa quá nhiều, con của mình làm mất cánh tay, mà hôm nay tôn nữ của mình lại để cho mất tánh mạng.

   Nếu là có thể, muốn dùng hết thảy tới bồi lại, mà bây giờ cũng có cơ hội, chỉ có đời sau hoàn lại. Giờ khắc này, kia trong con ngươi khàn khàn cũng nhiều hơn mạt ướt át. Huynh đệ, ngươi đơn , rất nhanh ta liền đến cùng ngươi.

   đúng là nhìn ra các ngươi cũng là huynh đệ tình thâm a! Bản thân ta là muốn xem chút lần này còn có ai có thể giúp ngươi ngăn chặn!” Hoàng Triển Hồng hướng mọi người phía sau ánh mắt, nhất thời mọi người chen chúc mà vào.

   Hơi thở cường hãn đồng thời bộc phát ra từ người hơn hai mươi người, dẫn tới sắc mặt người Mộ gia đột biến. Hơi thở uy áp do hơn hai mươi người tạo thành giống như khó mà rung chuyển như người khổng lồ làm bọn họ kinh sợ ngay tại chỗ.

   Hoàng cung.

   Cảm nhận được uy áp kia, Hiên Viên Long liền ra từ bên trong tẩm cung.

   Nhìn phương hướng Mộ gia mặt tràn đầy nghi ngờ, Mộ gia làm sao lại tản mát ra uy áp hung hãn như thế? Chẳng biết tại sao, trong tim của loại dự cảm xấu.

   Lúc này, người trước dò thămliền chạy trở lại, hướng Hiên Viên Long Hành thi lễ : “Hoàng thượng, việc lớn tốt. Tựa hồ nhóm người từ vương quốc khác tới tìm Mộ gia phiền toái, bảo là muốn đem trọn Mộ gia diệt môn!”

   Sắc mặt Hiên Viên Long nhanh chóng thay đổi, khẩn trương hỏi: “Ngươi xác định? Đám người kia thực lực như thế nào?”

   “Rất mạnh, sợ là đạt đến Đỉnh Điểm cảnh! Ở trước mặt bọn họ Mộ gia lộ ra vẻ căn bản cũng có thực lực hoàn thủ.”

   Nghe được ba chữ Đỉnh Điểm cảnh, Hiên Viên Long lâm vào trầm mặc. tu luyện nhiều năm như vậy thực lực nhưng vẫn dừng lại ở Đỉnh Điểm cảnh, thậm chí cả Thiên Thăng quốc có ai đạt tới Đỉnh Điểm cảnh, đây nên làm như thế nào cho phải?

   từng đáp ứng Mộ Chỉ Ly nhất định chiếu cố tốt Mộ gia, nếu là Mộ gia gặp chuyện may nên đối mặt Mộ Chỉ Ly như thế nào? Nghĩ tới đây, Hiên Viên bật ra thanh : “Phái cao thủ mạnh nhất hoàng thất trước trợ giúp!”

   Nghe vậy, người nọ khỏi lên tiếng : “Hoàng thượng, thực lực của đối phương phải chúng ta có thể chống cự, phái người trước chẳng phải là chịu chết? Nếu là đối phương tức giận, chúng ta bị dính líu đây chẳng phải là. . . . . .”

   Hiên Viên Dật trầm ngâm chốc lát, : “Thời điểm để cho bọn họ trước nên cho thấy thân phận, cứ như vậy đối phương liền biết, hơn nữa ngày sau thời điểm Mộ Chỉ Ly hỏi chúng ta cũng đúng là phái người tăng viện.”

   “Hoàng thượng minh!”

   Chuyện đồng dạng phát sinh ở Nguyễn gia, Mộc gia, mà lúc này Mộ gia lại lộ ra mảnh hỗn độn. Mặc dù tất cả các trưởng lão đều dùng hết toàn lực cũng vẫn cách nào ngăn cản cước bộ đối phương tới.

   đệ tử bị giết hại trong tay bọn , trong khoảng thời gian ngắn liền tổn thất mười mấy đệ tử! Cả Mộ gia tràn ngập trận trận tiếng kêu thảm thiết cùng tiếng kêu rên, đây là cảnh tượng như luyện ngục, ở trong mắt người Mộ gia này giống như ngày cuối cùng.

   Viện thủ môn nhanh chóng chạy tới vẫn giúp được bọn họ chút nào, bị vây trong bế quan tu luyện Mộ Hàn Mặc đột nhiên mở mắt, mặt lên nụ cười, bế quan tu luyện lâu như vậy rốt cục thành công đột phá đến Đỉnh Điểm cảnh!

   Song, còn đợi nụ cười triển khai liền tiêu tán rồi, bởi vì nghe được tiếng quát tháo bên ngoài, thân hình vừa động lập tức chạy ra ngoài. Khi nhìn thấy hết thảy hôm nay Mộ gia, sắc mặt biến thành trầm, cổ sát ý lan tràn trong lòng của .

   Thời điểm Hoàng Triển Hồng lại lần nữa chưởng đánh úp về phía Mộ Kình Lệ, Mộ Kình Lệ cũng còn biện pháp tránh né rồi, thậm chí nhận mệnh nhắm hai mắt lại.

   Song, đau nhức theo dự đoán cũng có truyền đến, bởi vì đạo thân thể che ở trước mặt của , nhận chưởng của Hoàng Triển Hồng!

   Người này chính là vừa chạy tới Mộ Hàn Mặc!

   Nhìn thấy Mộ Hàn Mặc, Mộ Kình Lệ khỏi lên tiếng : “Hàn Mặc, cháu xuất quan?”

   Mộ Hàn Mặc gật đầu: “Gia chủ, ngài trợ giúp những đệ tử khác, giao cho cháu đối phó!”

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 73: đến nơi
   Nghe được lời của Mộ Hàn Mặc, Mộ Kình Lệ hơi chút do dự sau đó liền gật đầu rời , có thể cảm nhận được hơi thở cường hãn hơn mấy lần người Hàn Mặc, vậy thành công đột phá đến Đỉnh Điểm cảnh, trở thành cao thủ mạnh nhất Mộ gia bọn họ.

   Nếu như mình còn tiếp tục ở chỗ này chẳng những giúp được gì, ngược lại còn làm Hàn Mặc phân tâm tới chiếu cố mình, chẳng mau chút rời , trợ giúp những đệ tử khác.

   Đợi sau khi Mộ Kình Lệ rời , Mộ Hàn Mặc mới chuyển tầm mắt đến người Hoàng Triển Hồng, đôi con ngươi tràn đầy lãnh lệ, trong đó hàn khí lại càng phảng phất có thể ngưng tụ thành thực thể, nhìn đến Hoàng Triển Hồng khỏi đánh rùng mình cái.

   Suốt đoạn đường tới thấy được ít thi thể đệ tử Mộ gia, ngày xưa hoan khoái nở nụ cười lúc này lại biến thành thi thể lạnh băng, mà nguyên nhân tạo thành hết thảy là bởi vì những người trước mặt này! từng đáp ứng Chỉ Ly thủ hộ tốt Mộ gia, hôm nay chính là thời khắc thủ hộ.

   Trừ phi bọn họ bước qua thi thể của , nếu tuyệt đối để cho bọn họ thương tổn người Mộ gia.

   Cảm nhận được thực lực Mộ Hàn Mặc, mặt Hoàng Triển Hồng lộ ra tia kinh ngạc, chẳng qua là từ đầu đến cuối cũng có sinh ra chút cảm xúc sợ hãi: “ nghĩ tới Mộ gia vô dụng này thế nhưng cũng có cao thủ Đỉnh Điểm cảnh, bất quá chỉ có Đỉnh Điểm cảnh cũng có tác dụng gì.

   Mặc dù ngươi có thể ngăn cản ta, nhưng những người khác ngươi ngăn cản như thế nào?”

   Nghe vậy, Mộ Hàn Mặc lạnh lùng : “Mộ gia vô dụng? Ngươi có tư cách gì như vậy? Ít nhất ta Mộ gia Mộ Chỉ Ly người liền có thể bức bọn ngươi đến trình độ này, tính ra là Hoàng gia các ngươi vô dụng hơn .”

   Lời này của Mộ Hàn Mặc có thể câu trúng đích, khiến cho sắc mặt Hoàng Triển Hồng cực kỳ trầm: “Chỉ biết khoe miệng lưỡi lợi hại, xem chiêu!” xong, chiêu liền đánh tới Mộ Hàn Mặc.

   Song, sắc mặt Mộ Hàn Mặc biến hóa chút nào, Thiên Lực bàng bạc trong cơ thể cuồn cuộn, bay thẳng đến nghênh đón Hoàng Triển Hồng.

   “Rầm rầm rầm”

   Trong lúc hai người giao thủ phát ra tiếng vang khổng lồ, Hoàng Triển Hồng càng đánh càng hăng. Cảnh giới hai người bọn họ như nhau, nhưng Mộ Hàn Mặc bất quá là mới đột phá mà thôi, nhưng là ta(HTH) dừng lại ở đỉnh điểm cảnh mấy năm rồi, như thế nào mình nắm giữ lực lượng cũng mạnh hơn so với Mộ Hàn Mặc mới đúng, nhưng trong lúc giao thủ Mộ Hàn Mặc nắm giữ lực lượng thua gì hắnchút nào.

   Càng làm cho Hoàng Triển Hồng kinh hãi chính là kỹ xảo chiến đấu của Mộ Hàn Mặc, trải qua nhiều lần chiến đấu tuyệt đối cách nào có kỹ xảo chiến đấu như vậy, hết lần này tới lần khác điều này lại xuất người nam tử bất quá hai mươi tuổi!

   Điều này khỏi làm hoài nghi phán đoán của mình, Mộ Hàn Mặc trẻ tuổi như vậy làm sao có kỹ xảo chiến đấu phong phú như vậy, là vượt quá dự liệu của . Vốn tưởng rằng mình mặc dù muốn phí nhiều thời gian hơn cũng nhất định có thể đánh bại Mộ Hàn Mặc, nhưng là bây giờ nhìn lại đừng là đánh bại , có thể giữ vững mình bị đánh bại cũng cực kỳ dễ.

   Tình huống của Mộ Hàn Mặc mặc dù cũng hỏng bét, nhưng chân mày của cũng đồng dạng nhíu chặt, Hoàng Triển Hồng này rất khó đối phó, trong khoảng thời gian ngắn căn bản cách nào đánh bại, mà những người Hoàng gia khác ở trong đám người Mộ gia giống như là sói vào bầy cừu, căn bản có người có thể ngăn cản bước tiến của bọn , cứ như vậy tổn thất của Mộ gia thể đo lường!

   Mấy gia tộc cùng với hoàng tộc viện thủ tất cả đều ra sức đối phó người Hoàng gia, chẳng qua là hiệu quả vẫn lớn, chỉ có thông qua phương thức vài người đối phó người mới có thể kiềm chế người Hoàng gia. Nhưng nhân thủ của bọn họ lại đủ, cứ như vậy Mộ gia bị tiêu diệt bất quá là vấn đề thời gian. . . . . .

   Ba người Mộ Chỉ Ly thông qua cấp tốc lên đường rốt cục tới Thiên Thăng quốc, song bọn họ cũng có buông lỏng hơi, bởi vì Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được lực lượng bộc phát ra ở Hoàng Thành.

   Hiển nhiên, Mộ gia giao thủ cùng với Hoàng gia!

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly liền cấp tốc chạy tới Mộ gia, nàng biết song phương giao thủ bao lâu, chỉ có thể cầu nguyện mình có thể về kịp.

   mặt Hàn Như Liệt và Thiên Nhi đồng dạng tốt, nếu Mộ gia có chuyện gì xảy ra, biết Chỉ Ly biến thành như thế nào. Người Hoàng gia là đáng chết!

   Mộ Chỉ Ly điên cuồng đem tốc độ đạt tới nhanh nhất, ở nơii cách Mộ gia xa nàng nghe được tiếng kêu thảm thiết đến từ chính Mộ gia, mặt khỏi lên vẻ tái nhợt, tâm cũng tự chủ siết chặt.

   “Tuổi còn trẻ có thể đạt tới thực lực như thế này đúng là kém, đón thử tuyệt chiêu của ta !” mặt Hoàng Triển Hồng nhiều hơn nụ cười , loại cảm giác vẫn bị đè nén rất thích.

   Hôm nay biện pháp duy nhất chính là đánh ra tuyệt chiêu! Qua nhiều năm như vậy biết có bao nhiêu người chết bởi chiêu này, tin tưởng Mộ Hàn Mặc cũng ngoại lệ. Chỉ cần dọn dẹp , những người khác đều đáng là gì.

   Thiên Lực mạnh mẽ dao động truyền ra từ trong cơ thể Hoàng Triển Hồng, sau khắc cỗ năng lượng kinh người đột nhiên bộc phát ra. Đó hoàn toàn là loại lực lượng khó mà chống cự, vượt qua Đỉnh Điểm cảnh có khả năng thi triển ra lực lượng mạnh nhất!

   Sắc mặt Mộ Hàn Mặc biến thành khó nhìn, có thể đoán được cỗ lực lượng này cũng phải là đủ khả năng ngăn cản, nhưng vào lúc này cũng chỉ có ngăn cản thôi, nếu bị thương là mảng lớn đệ tử Mộ gia phía sau mình.

   Nhìn thấy cử động của Mộ Hàn Mặc, nụ cười mặt Hoàng Triển Hồng càng sâu, chợt đọng ra quang cầu năng lượng liền nhanh chóng bay về phía Mộ Hàn Mặc, mà lúc này, ở trong tay Mộ Hàn Mặc cũng đọng ra cự lưới.

   Cự lưới cùng quang cầu gặp nhau trung, sau khắc làm tiêu mòn nhau, cự lưới rốt cục chịu nổi gánh nặng tan vỡ ra, mà thể tích quang cầu Thiên Lực sáng ngời rút hơn phân nửa, nhưng năng lượng còn sót lại vẫn thể khinh thường.

   Tại lúc này, Mộ Hàn Mặc cũng đủ thời gian đọng ra cự lưới lần nữa, trong lúc nhất thời lâm vào bị động cực đoan.

   lúc Mộ Hàn Mặc cho là mình bị quang cầu đánh trúng, đột ngột nghe thấy được tiếng hét thảm.

   “A!” Hoàng Triển Hồng kêu thảm tiếng, mặt đầy bất khả tư nghị nhìn lên người trước mặt.

   tay che vết thương ngừng chảy máu của mình vừa lên tiếng : “Mộ. . . . . . Mộ Chỉ Ly, làm sao ngươi lại xuất ở chỗ này?” Căn cứ gia chủ bọn họ hỏi thăm, Mộ Chỉ Ly Hoàn Lăng quốc vì hoàn thành nhiệm vụ hạng nhất, hoàn thành sau liền trực tiếp quay vềThần Quyết Cung, sao lại đến Thiên Thăng Quốc?

   Cũng vì vậy mới tiếp nhận nhiệm vụ này, nếu biết Mộ Chỉ Ly trở lại, trừ phi chính muốn chết, nếu tuyệt đối đến nơi đây .

   Mộ Chỉ Ly mặt đầy nét xanh mét: “Làm sao? Ta xuất ở nơi này cảm thấy rất kinh ngạc sao?”

   Trong khi chuyện, động tác Mộ Chỉ Ly cũng do dự chút nào, trong chớp mắt mười người Hoàng gia liền trực tiếp chết ở trong tay nàng. Tốc độ cực nhanh làm cho người ta chưa kịp phản ứng người Hoàng gia hoàn toàn mất sinh cơ.

   Cái này, mọi người tại chỗ cũng chú ý tới Mộ Chỉ Ly đến, người Hoàng gia mặt xám như tro tàn. Vừa ra tay liền khiến cho bọn họ tổn thất mười người, chẳng phải là nàng lại ra tay lần, bọn họ liền toàn quân bị diệt rồi?

   Trong lòng người Hoàng gia vào giờ khắc này đều sinh ra thối ý (ý rút lui), trước mặt Mộ Chỉ Ly, lực lượng tuyệt đối bọn họ căn bản cũng có năng lực chống cự, tiếp tục bất quá là chờ chết thôi. Song, nếu là bọn họ tại rời , tuyệt đối trở thành mục tiêu Mộ Chỉ Ly hạ thủ trước tiên.

   cỗ cảm giác sắp tử vong bao phủ ở trong lòng bọn họ, so với lúc trước sảng khoái, hôm nay hoàn toàn là cảm giác được.

   So với người Hoàng gia lúc này lòng người bàng hoàng, mặt người Mộ gia đều lộ ra nụ cười. Mộ Chỉ Ly lại chạy tới! Hơn nữa chuyện thực nàng lần xuất thủ liền giải quyết mười người khiến cho bọn họ tràn đầy lòng tin, từ khắc Mộ Chỉ Ly xuất liền ý nghĩa nguy cơ Mộ gia được giải trừ!

   Trong nhất thời, người Mộ gia chỉ cảm thấy cả người tràn đầy lực lượng, đánh hẳn mười tên Hoàng gia còn lại lui về phía sau từng bước. Nguyên nhân chủ yếu cũng là người Hoàng gia sinh ra thối ý, nếu quả quyết dễ dàng như thế.

   Hàn Như Liệt và Thiên Nhi lẳng lặng đứng ở bên có xuất thủ. Hơn hai mươi người này đối với Chỉ Ly mà bất quá là vẫy tay cái mà thôi, mà Chỉ Ly có tiêu diệt bọn họ trước tiên hiển nhiên là có lời muốn .

   Bọn họ cần thiết tiếp náo nhiệt này, Chỉ Ly tất nhiên muốn chính tay mình đâm những người này!

   Cả người Hoàng Triển Hồng đều run rẩy, nhìn trẻ tuổi trước mặt cảm thấy giống như là thấy được sát tinh, muốn chuyện mà câu đều ra, chỉ có thể lăng lăng đứng tại chỗ.

   “Cảm giác lúc trước như thế nào? Có phải cảm thấy vô cùng sảng khoái hay ?” mặt Mộ Chỉ Ly lên tia cười lạnh, chỉ ngón tay, đạo Thiên lực biến thành mũi tên nhọn trực tiếp xuyên thấu cánh tay Hoàng Triển Hồng, phế bỏ tay phải.

   Tốc độ cực nhanh cơ hồ có người có thể thấy , thậm chí Hoàng Triển Hồng cũng cảm giác đau đớn, chẳng qua là lúc nhìn thấy cánh tay quen thuộc mặt đất mới như nghĩ tới cái gì nhìn mình tay phải rỗng tuếch phát ra tiếng thét chói tai hoảng sợ.

   Hai chân Hoàng Triển Hồng run rẩy, khó có thể tưởng tượng tuyệt mỹ trước mặt ra tay tàn nhẫn như thế! Nghĩ tới đây, Hoàng Triển Hồng trực tiếp xoay người nhanh chóng chạy ra ngoài cửa, bao giờ … muốn ngốc ở chỗ này thêm giây nào nữa.

   Nhìn thân ảnh cấp tốc rời của Hoàng Triển Hồng, trong mắt Mộ Chỉ Ly tia gợn sóng, đầu ngón tay chỉ lần nữa, chẳng qua là lần này chỉ chính là chân trái Hoàng Triển Hồng.

   thoát Hoàng Triển Hồng đột nhiên mất khống chế ngã mặt đất, khỏi nhìn lại chân mình liền phát chân trái của mình biến mất, máu chảy như rót. . . . . .

   quá nửa phút, liền trở thành phế nhân triệt để! Biến hóa như thế làm cho người ta tiếp nhận như thế nào?

   Giọng của Mộ Chỉ Ly giống như là Huyền Băng Vạn Năm: “Ngươi cho rằng ta dễ dàng để ngươi rời như vậy? Ta khiến ngươi sống bằng chết, ngươi phải vì hết thảy điều ngươi làm trả giá nhiều!”

   Ở phía sau nàng, máu tươi đệ tử Mộ gia nhiễm đỏ mặt đất, mà lúc nàng tiến vào cũng thấy thi thể Nhị trưởng lão Mộ Kình Hoa. Trong lòng nàng áy náy, tự trách đạt đến điểm cao nhất, mà bây giờ điểmphát tiết duy nhất chính là người Hoàng gia, Hoàng Triển Hồng lại càng đứng mũi chịu sào!

   “Ngươi. . . . . . Ngươi là ma quỷ!” mặt Hoàng Triển Hồng tràn đầy sợ hãi, nghĩ đến Mộ Chỉ Ly ra tay ngoan lệ như thế, tàn khốc đến trình độ vô tình. Ánh mắt của nàng ta có chút nào dao động, dường như đối với nàng ta mà đây là việc thể bình thường hơn.

   Nhìn trạng huống Hoàng Triển Hồng, trong lòng những người Hoàng gia khác đều tràn đầy cảm giác sợ hãi, khó có thể bọn họ cũng giống như Hoàng Triển Hồng, nếu là như vậy bọn họ tình nguyện thống khoái chết .

   Trong lòng bọn họ rất ràng, hôm nay bọn họ khó thoát. Vốn tưởng rằng là phần đắc ý, nghĩ tới lại bùa đòi mạng của bọn họ, sớm biết như thế bọn họ liền tới.

   Dưới loại tâm hoảng ý loạn này, người trong đó liền trực tiếp bị đệ tử Mộ gia đánh trúng chỗ yếu hại, kèm theo tiếng kêu thảm thiết trực tiếp rời thế giới này.

   Mộ Chỉ Ly cũng để ý tới lời Hoàng Triển Hồng, lấy thủ đoạn như lôi đình trực tiếp diệt toàn bộ người Hoàng gia còn lại. Trừ Hàn Như Liệt và Thiên Nhi có người nào nhìn thấy Mộ Chỉ Ly xuất thủ như thế nào, những người đó giống như nhận lấy đòn nghiêm trọng phun huyết mà chết. . . . .

   Nhìn thấy màn này, hình tượng Mộ Chỉ Ly ở trong lòng mọi người Mộ gia khỏi càng thêm ràng cũng cao lớn vài phần. Những cường giả ở trong mắt bọn họ khó mà chống đỡ ở trong tay Mộ Chỉ Ly lại là kết cục bị tiêu diệt trong khoảnh khắc, là quá mạnh mẽ!

   Trong mắt Mộ Kình Lệ tràn đầy rung động, thời gian năm gặp, thực lực Chỉ Ly lại tăng lên tới trình độ khủng bố như vậy, ngay cả cũng cảm thấy bất khả tư nghị, bất quá càng nhiều hơn là nồng hậu vui mừng!

   Tất cả mọi người Mộ gia vây quanh Hoàng Triển Hồng ở trung ương, người lúc trước diễu võ dương oai lúc này trở thành phế nhân triệt đầu triệt đuôi.

   mặt đất Hoàng Triển Hồng nhìn những khuôn mặt tràn đầy oán hận xung quanh mình, trong lòng bị sợ hãi chôn chặt. So ra mà , tình nguyện thống khoái chết như những người Hoàng gia kia, mà phải như hiên tại như vậy. . . . . .

   “Các ngươi. . . . . . Các ngươi được tới đây!” Hoàng Triển Hồng hoảng sợ lên tiếng, chợt nghĩ tới điều gì cực kỳ quan trọng nhìn Mộ Chỉ Ly : “Nếu là Hoàng gia chúng ta biết chuyện này nhất định bỏ qua cho đám các ngươi !

   Mặc dù ta chết, Hoàng gia chúng ta còn có rất nhiều cao thủ, ta tin ngươi vẫn luôn có thể sống ở Mộ gia! Đến lúc đó, Mộ gia trốn thoát vận rủi bị diệt môn!”

   Hoàng Triển Hồng biết mình hôm nay hẳn phải chết thể nghi ngờ, cho nên chuyện càng ác độc, tin tưởng Hoàng gia nhất định thay bọn họ báo thù, đến lúc đó Mộ Chỉ Ly nhất định nếm thử tư vị thống khổ.

   Song, mong đợi vẻ mặt lo lắng Mộ Chỉ Ly cũng có xuất , ngược lại mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười. sai, chính là nụ cười! Mộ Chỉ Ly có phải điên rồi hay , lại vẫn có thể cười được.

   Câu tiếp theo của Mộ Chỉ Ly cũng để cho cả người Hoàng Triển Hồng giống như rơi vào trong hầm băng.

   ngày như lời ngươi vĩnh viễn cũng đến, người Hoàng gia cũng thể giúp ngươi báo thù.” Mộ Chỉ Ly trong mắt lên vẻ châm chọc, nhìn Hoàng Triển Hồngchậm rãi : “Bởi vì, Hoàng gia bị ta diệt môn. . . . . . Ngươi là người Hoàng gia cuối cùng.”

   thể nào, đây tuyệt đối thể nào!” Hoàng Triển Hồng giống như điên rồi cường điệu

   “Đây chính là , nếu ngươi cho rằng ta là đúng dịp tới Mộ gia hay sao? Ta sau khi diệt Hoàng gia mới đến đây tìm các ngươi, xuống đất mà gặp người gia tộc ngươi !” xong, Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi nhìn Mộ Kình Lệ : “ giao cho mọi người giải quyết.”

   Hôm nay người Mộ gia tích tự quá nhiều oán khí, phát tiết ở người Hoàng Triển Hồng cũng là chủ ý tệ.

   Mộ gia người lại đắm chìm ở trong lời lúc trước của Mộ Chỉ Ly, cả Hoàng gia thế nhưng bị Mộ Chỉ Ly diệt môn rồi! gia tộc cường đại như vậy thế nhưng trực tiếp bị diệt môn rồi, thù hận lúc trước của bọn họ cũng báo, nghĩ tới đây, lo lắng trong lòng mọi người biến thànhsảng khoái.

   Lần này, Mộ gia tổn thất cũng , kiến trúc phủ đệ xuất hỏng hóc lớn, bất quá so với thương vong Mộ gia căn bản đáng giá nhắc tới, Mộ gia tổn thất gần hai trăm người.

   Số lượng thương vong ít, nhưng cũng thương tổn được căn cơ Mộ gia, điểm này cũng là đáng để ăn mừng. Chẳng qua là vẻ mặt tất cả người Mộ gia là khuôn mặt u sầu, nhiều thân nhân như vậy đồng thời qua đời như thế nào nhanh như vậy là có thể phai nhạt ?

   Trong nghị đường.

   Mộ Chỉ Ly nhìn gia chủ cùng với chư vị trưởng lão tại chỗ, nặng nề quỳ xuống: “Cháu là tội nhân Mộ gia, thương vong lần này đều là bởi vì cháu dựng lên.” Thấy thi thể đầy đất, nàng căn bản ngay cảý nghĩ giải thích cũng có. Nếu phải bởi vì nàng, bọn họ cũng chết.

   Trong thanh Mộ Kình Lệ mang theo vẻ trầm trọng, lên tiếng : “Chỉ Li, đứng dậy , chuyện này cũng thể trách cháu.” Mặc dù nguyên nhân chuyện này là mâu thuẫn giữa Mộ Chỉ Ly và Hoàng gia, nhưng hết thảy cũng phải là ý nàng mong muốn, huống chi nàng giảm tổn thất đến nhất.

   Trải qua thời gian này, Mộ gia cường đại vượt quá bọn mỗi người Mộ gia mong đợi, nếu phải bởi vì Chỉ Ly, Mộ gia bọn họ căn bản có hôm nay!

   Chỉ có thể Hoàng gia thực quá hèn hạ, đồng thời cũng lên đạo lý, Mộ gia nhất định phải nhanh chóng cường đại lên! Mặc dù thực lực bọn bây giờ ở Thiên thăng quốc cực kỳ tệ, nhưng là so với các gia tộc vương quốc khác còn chênh lệch rất lớn.

   Thay vì lần này là bởi vì Mộ Chỉ Ly mà dẫn đến Mộ gia bọn họ bị dính líu, chẳng là chính bọn có bản lãnh tự vệ do đó trở thành gánh nặng của Mộ Chỉ Ly!

   Những trưởng lão khác cũng rối rít gật đầu: “Chỉ Ly, mau đứng lên . Chuyện này thể trách ngươi, là chúng ta có thực lực bảo vệ đệ tử Mộ gia.”

   Lời này là ý nghĩ trong lòng mỗi vị trưởng lão, riêng gì bọn họ, các đệ tử Mộ gia cũng có bất kỳ người vì chuyện này mà trách Mộ Chỉ Ly, ngược lại, danh vọng Mộ Chỉ Ly chỉ rớt xuống, ngược lại càng thêm cao!

   “Chuyện lần này đáng giá chúng ta nghĩ lại, bất luận chuyện này lúc ban đầu nguyên nhân là cái gì, đó chẳng qua là ngòi nổthôi. Nguyên nhân căn bản nhất là thực lực Mộ gia ta đủ mạnh lớn, mới có thể cho đối phương có cơ hội. Nếu chúng ta đủ cường đại, mặc dù đối phương có tâm tư kia cũng có bổn kia.” Mộ Kình Thao lên tiếng , lúc này trong mắt của còn đầy tia máu đỏ, huynh đệ Mộ Kình Hoa này qua đời làm cho đau lòng dứt.

   Lời củaMộ Kình Thao dẫn tới đồng ý của mọi người tại chỗ, đúng vậy, đây mới là nguyên nhân căn bản nhất.

   Mộ Kình Lệ gật đầu, thanh uy nghiêm truyền vào trong tai mỗi người tại chỗ: “Lần này Mộ gia chúng ta bị tổn thất , thân nhân qua đời cho chúng ta tràn đầy đau đớn, nhưng chúng ta nhất định phải bằng thời gian nhanh nhất khôi phục trạng thái bình thường!

   Mặc dù hậu quả rất lớn, nhưng cho chúng ta khắc sâu hiểu được vấn đề của chúng ta. Ta hi vọng các vị có thể ủng hộ các đệ tử Mộ gia để cho bọn họ kiên cường lên!”

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 74: thể viết ra tâm pháp nghịch thiên
   “Gia chủ minh!”

   Mọi người tại chỗ rối rít lên tiếng đáp, đúng như lời gia chủ gia tộc phải nhanh chóng cường đại lên mới là mấu chốt! Chỉ có tự thân cường đại, tương lai mới tiếp tục phát sinh chuyện như vậy!

   Cứ như vậy, các đệ tử Mộ gia bên ngoài cũng bởi vì gia tộc mà bị uy hiếp, đây là bọn hiểu được từ tổn thất lần này.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly cũng đứng dậy, ánh mắt kiên quyết, nàng phải đem hết toàn lực trợ giúp gia tộc của mình cường đại lên! Nàng tuyệt đối để cho chuyện như vậy phát sinh lần nữa, để cho chuyện tình hai mươi năm trước tái diễn lần nữa!

   Ban đầu, các nàng nhà thua thiệt Mộ gia quá nhiều, mà lần này mình lại mang đến tai nạn cho Mộ gia, nếu là ngay cả gia tộc mình đều thể bảo vệ tốt, nàng tu luyện hết thảy lại có ý nghĩa gì!

   Mộ Kình Lệ nhìn vẻ mặt đờ đẫn của Mộ Chỉ Ly, thầm than tiếng đồng thời lại có chút vui mừng. Đứa này từ đầu đến cuối đều xem mình làm thành người Mộ gia, cũng bởi vì chút ít chuyện trước kia mà hận Mộ gia, tính ra nàng căn bản có thua thiệt Mộ gia, ngược lại bọn họ thua thiệt nàng.

   Mặc dù bọn họ đều cho rằng chuyện này phải là nguyên nhân từ nàng, nhưng nàng lại cố chấp đeo hết thảy lên người mình. So với những hài tử có trách nhiệm kia, nàng là tốt hơn quá nhiều.

   Ban đầu ông cảm thấy Bạch Mạt Lăng sinh hạ Mộ Chỉ Ly là sai lầm nhất đời này của Thiên Tĩnh, nhưng bây giờ ông cho rằng đây là chuyện tình Thiên Tĩnh làm chính xác nhất đời này. Nàng đúng là hi vọng của cả Mộ gia! Ông cũng tin tưởng Mộ gia dưới hướng dẫn của Mộ Chỉ Ly hướng huy hoàng chưa bao giờ dự đoán được!

   Đầu ngón tay Mộ Chỉ Ly nhấc lên, mấy trăm sứ trắng bình liền xuất mặt đất.

   “Đây là đan dược cháu luyện chế, bình sứ ghi chú phẩm chất đan dược cùng với hiệu quả. Đối với đệ tử có tiềm lực, các vị trưởng bối nhất định phải dốc toàn lực bồi dưỡng. Những đan dược này coi là gì, các đệ tử cường đại mới là gia tộc cường đại!” Mộ Chỉ Ly chân thành .

   Các trưởng lão nhìn bình sứ đầy đất, mặt lộ ra vẻ kinh ngạc. Chỉ Ly vừa ra tay thậm chí có nhiều đan dược như thế, bọn họ đời này cho tới bây giờ chưa từng thấy nhiều đan dược như vậy a!

   khỏi đưa tay cầm lấy bình sứ, đợi sau khi bọn nhìn thấy đánh dấu bình sứ, kinh ngạc mặt nhanh chóng chuyển thành kinh hãi.

   Những thứ này dĩ nhiên là đan dược lục phẩm!

   Trong ngày thường cực ít nhìn thấy đan dược lục phẩm lúc này lại là xuất thành đống!

   Nếu phải thắt lưng còn có cảm giác đau, bọn họ nhất định cho là bọn bây giờ nằm mơ!

   Trung bình sứ chừng hơn mười viên đan dược, cho nên nơi này chừng hơn ngàn viên lục phẩm đan dược a! Đây là chuyện tình bọn bình thường nằm mơ cũng dám tưởng tượng lúc này lại chân xuất ở trước mặt bọn họ.

   Dĩ nhiên, mọi người tại chỗ cũng chú ý tới câu mấu chốt nhất trong lời Mộ Chỉ Ly . “Nàng luyện chế ” chẳng phải là Mộ Chỉ Ly có thể luyện chế ra đan lục phẩm dược? Mộ gia bọn họ xuất cái khó lường dược sư a!

   Hạnh phúc tới nhanh như vậy, hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ. So với lúc trước bi thương, bây giờ khí trở nên hoàn toàn bất đồng.

   Thân nhân qua đời để cho bọn họ thương tâm, nhưng tương lai huy hoàng kế tiếp của Mộ gia lại làm cho bọn họ tràn đầy mong đợi! Bọn họ tin tưởng có những đan dược này, thực lực toàn bộ Mộ gia tuyệt đối có thể tăng mạnh!

   Tác dụng đan dược thể xem , huống chi là đan dược lục phẩm! Nếu như vậy vẫn thể tăng thực lực lên, Mộ gia bọn họ cũng cần tu luyện. . . . . .

   Sau nồng đậm vui mừng, câu tiếp theo của Mộ Chỉ Ly khiến cho trong lòng mọi người tại chỗ kinh ngạc hơn mấy phần.

   “Về phần công pháp cùng vũ kỹ cháu viết ra giao cho các vị, đệ tử như thế nào áp dụng công pháp cùng vũ kỹ như thế nào hi vọng các vị các trưởng lão có thể chỉ điểm tốt cho các đệ tử trong gia tộc.” Nàng muốn dẫn cả Mộ gia cường đại lên! Đợi đến thời điểm mình xuất ở trước mặt Bạch gia và Lôi gia, để cho bọn họ trông thấy Mộ gia trưởng thành !

   Xem ra, so với bọn họ còn biết tiến lên từ đâu, Mộ Chỉ Ly nghĩ kỹ tương lại đệ tử Mộ gia phát triển sau này!

   đường tu luyện, thiên tư cách nào thay đổi. Mà công pháp, vũ kỹ cùng với đan dược lại là những nhân tố tối trọng yếu nhất khác việc tu luyện, chỉ cần thiên tư các đệ tử tệ, tin tưởng dưới loại bồi dưỡng này, thực lực của bọn họ tuyệt đối kém!

   Ngay tại lúc này, trở thành đệ nhất gia tộc Thiên Thăng quốc phải là bọn họ muốn, bởi vì bọn họ muốn xa hơn thế!

   Mặc dù số lần Mộ Chỉ Ly trở lại rất ít, nhưng mỗi lần nàng xuất cũng mang đến cho Mộ gia biến hóa nghiêng trời lệch đất! Ban đầu lúc chiến trường Thiên Huyền kết thúc, nàng trở về khiến cho Mộ gia trở thành đệ nhất gia tộc Thiên Thăng quốc, mà hôm nay Mộ gia lại biến hóa lần nữa.

   Bọn họ biết công pháp và vũ kỹ theo lời Mộ Chỉ Ly là phẩm cấp gì, nhưng nghĩ đến tuyệt đối cũng kém! Khó có thể đây chính là nội tình môn phái? Mộ Chỉ Ly lúc này mới Thần Quyết Cung bao lâu? Lúc trở lại lại mang về nhiều tài nguyên trân quý như thế.

   Loại ý nghĩ này chỉ vừa sinh ra liền khỏi bị mọi người bỏ , thay vì là môn phái cường đại, chẳng là Mộ Chỉ Ly cường đại. Bọn họ tin tưởng, môn phái nào đệ tử tuyệt đối thể làm được cảnh giới như Chỉ Li.

   Kế tiếp là các vị trưởng lão cùng với gia chủ thương lượng vấn đề hướng ngày sau của Mộ gia, Mộ Chỉ Ly có tiếp tục đợi, mà là xoay người rời . Bố trí cụ thể những thứ này cần nàng quan tâm, tin tưởng các trưởng lão Mộ gia làm tốt vô cùng.

   Nàng tại muốn viết công pháp và vũ kỹ. Công pháp và vũ kỹ càng mạnh, cũng là ý nghĩa khởi điểm các đệ tử càng cao, cứ như vậy bọn họ ở con đường tu luyện có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

   Mộ Chỉ Ly đường vào trong gia tộc, mà các đệ tử Mộ gia rối rít nhìn chăm chú vào nàng. như Mộ Chỉ Ly lường trước, trong mắt tất cả đệ tử tại chỗ nhìn về phía của nàng tia oán hận cùng oán giận, mặc dù cha mẹ của bọn họ chết ở trong tay người Hoàng gia, bọn họ vẫn chưa từng oán giận Mộ Chỉ Ly.

   Ngược lại, trong mắt tất cả các đệ tử tại chỗ nhìn về phía nàng đều chỉ có loại tâm tình, đó chính là cuồng nhiệt sùng bái!

   “Chỉ Ly tỷ, tỷ là lợi hại!”

   “Tỷ là hùng của Mộ gia chúng ta!”

   “Tương lai, chúng ta nhất định trở thành người giống như tỷ!”

   . . . . . .

   Từng câu kiên định truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly, khiến cho Mộ Chỉ Ly vốn là áy náy cảm xúc giảm bớt ít, nhìn những khuôn mặt nở nụ cười tinh khiết, nhìn bọn họ giơ cao quả đấm, giờ khắc này cỗ khó lên lời lòng trung thành gia tộc sinh ra từ trong lòng của nàng.

   Đúng vậy, đây là gia tộc nàng muốn bảo vệ! Đây là các thân nhân nàng phải bảo vệ!

   “Các ngươi nhất định !” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , thanh lớn lại làm cho mỗi đệ tử nghe ràng.

   Tất cả bọn tiểu bối tại chỗ đều nở nụ cười, ngay cả mặt các trưởng bối tại chỗ cũng lộ ra nụ cười trấn an, trải qua kiếp này, bọn họ tin tưởng Mộ gia lột xác!

   Đứng ở cách đó xa Hàn Như Liệt nhìn cảnh tượng này, khóe miệng khỏi giương lên nụ cười.

   Bất mãn lúc trước đối với Mộ gia lúc này cũng tiêu tán ít, ban đầu lúc hiểu người Mộ gia khi dễ Chỉ Ly như thế nào, từng muốn trả thù gia tộc này, để cho bọn họ trả giá nhiều, nhưng là Chỉ Ly vẫn có làm như vậy, bởi vì nguyên nhân Chỉ Ly mới động thủ.

   Hôm nay xem ra, Chỉ Ly làm đúng. xem ra, lần này Hoàng gia xuất cũng phải là tai nạn, bởi vì có thể nhìn ra lực lượng của Mộ gia trở nên mạnh mẻ rồi!

   Sau khi rời Mộ gia, Thanh phù viện của Mộ Chỉ Ly vẫn có biến hóa. Mặc dù nàng rất ít trở lại, nhưng Thanh phù viện cũng rất là sạch , bất quá so với Thanh phù viện ban đầu ở thành La Thiên, tại cái này ràng tốt hơn chút.

   Bất luận là lớn hay vị trí đều tốt hơn trước kia nhiều, ngay cả bố trí cũng tinh xảo hơn dĩ vãng ít. Hiển nhiên người Mộ gia đặt ít tâm tư vào Thanh phù viện, từ nơi này cũng có thể thể trình độ Mộ gia coi trọng đối với nàng.

   vào bên trong, đúng như nàng đoán bên trong nhà ngay cả chút tro bụi cũng có, hiển nhiên là mỗi ngày đều có người quét dọn.

   Lấy giấy bút, Mộ Chỉ Ly liền bắt đầu viết tâm pháp và vũ kỹ, nàng suy nghĩ đến đầu tiên chính là nghịch thiên tâm pháp! Nghịch thiên tâm pháp cường đại nàng cảm thụ ràng nhất, nếu là các đệ tử Mộ gia đều có thể tu luyện nghịch thiên tâm pháp, thực lực Mộ gia tuyệt đối có thể trong khoảng thời gian ngắn tăng lên chỉ lần!

   Cầm bút lên, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng viết nội dung nghịch thiên tâm pháp lên giấy, song chuyện bất khả tư nghị xảy ra, bởi vì nội dung nàng viết ra hết thảy biến mất thấy gì nữa, bất luận nàng đổi lại bút hay là đổi lại giấy kết quả cũng giống nhau.

   Nhìn tờ giấy trước mặt cái gì cũng có, mặtMộ Chỉ Ly lộ ra tia kinh ngạc. Tại sao lại như vậy? màn này xuất khỏi cũng quá kỳ quái . Cho đến nay nàng chưa từng thấy qua chuyện tình quỷ dị như vậy.

   Khó có thể nghịch thiên tâm pháp thể viết ra thông qua giấy bút? Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi viết những công phápkhác, màn kế tiếp càng làm cho nàng xác định ý nghĩ của mình có sai, bởi vì những công pháp khác viết ra thành công.

   Đây tột cùng là tại sao? Mộ Chỉ Ly trong đầy đầu nghi vấn, lúc này, Thiên Nhi vào bên trong nhà.

   Nhìn thấy Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly rối rít lên tiếng hỏi: “Thiên Nhi, ngươi có biết vì sao nghịch thiên tâm pháp cách nào viết ra giấy ?”

   Thiên Nhi ngốc trong Thiên Sát Cổ giới lâu nhất, so ra mà nàng càng thêm hiểu Thiên Sát Cổ giới, dù sao chuyện tình Thiên Sát Cổ giới cũng là do Thiên Nhi tự với mình.

   Nghe vậy, mặtThiên Nhi cũng lộ ra vẻ nghi hoặc, trầm ngâm chốc lát : “Thiên Sát Cổ giới cường đại chúng ta biết , chẳng qua là tại cũng ràng lắm nó từ đâu tới, bất quá so ra lai lịch của nó hẳn là rất lớn. Có thể được Thiên Sát Cổ giới nhận chủ tuyệt đối đơn giản, chừng đồ trong đó cũng chỉ có mình ngươi có thể sử dụng.”

   Nghĩ tới nghĩ lui, Thiên Nhi cũng chỉ nghĩ tới khả năng này, trừ điều đó ra cũng có nguyên nhân khác có thể giải thích điểm này.

   Nghe được lời của Thiên Nhi, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra bộ dáng suy nghĩ sâu xa, chẳng lẽ hết thảy giống như Thiên Nhi như vậy? Thiên Sát Cổ giới nhận chủ mà đưa đến đồ bên trong toàn bộ đều nhận chủ, chỉ có mình mình có thể sử dụng?

   Mộ Chỉ Ly khỏi lấy ra ngân châm đạt được trong cửa lớn số ba, đưa cho Thiên Nhi : “Thiên Nhi, ngươi thử xem có thể sử dụng ngân châm này hay ?” Nếu hình thức như bọn họ suy đoán, ngân châm này cũng hẳn là cự tuyệt bất luận kẻ nào tiếp xúc .

   Thời điểm nhìn thấy động tác Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi liền suy đoán ra ý tưởng của nàng, lập tức đưa tay về phía ngân châm, chuyện để cho bọn họ kinh ngạc liền xảy ra. Bởi vì tay Thiên Nhi căn bản là đụng tới ngân châm kia, ngân châm phảng phất có ý thức của mình kháng cự đến gần Thiên Nhi.

   Cho dù là Thiên Nhi dùng toàn lực đến gần, ngân châm cũng nhanh chóng bay xa, cứ thể để cho Thiên Nhi cách nào đụng chạm lấy.

   Hai người kinh ngạc nhìn màn trước mắt, nghĩ tới thế nhưng giống như bọn họ suy đoán, thế nhưng có Thiên Sát Cổ giới lâu như vậy bọn họ mới phát điểmnày, bọn họ khỏi hiểu Thiên Sát Cổ giới quá ít. . . . . .

   Cộng thêm lúc trước thời điểm lĩnh ngộ Phượng Vũ Cửu Thiên, từ trong Thiên Sát Cổ giới tràn ra năng lượng màu cho đen đến nay bọn họ cũng biết là cái gì. Kể từ sau khi lần đó chấm dứt, Mộ Chỉ Ly liền còn cảm nhận được năng lượng màu đen xuất .

   Trong lòng của nàng mơ hồ cảm thấy là thời điểm mình xuất nguy hiểm năng lượng màu đen mới có thể xuất !

   “Xem ra chúng ta phỏng đoán sai, Thiên Sát Cổ giới quả thần kỳ.” mặtThiên Nhi lộ ra tia cảm khái, nàng kiến thức rộng rãi cực ít cảm khái vật thần kỳ, nhưng là Thiên Sát Cổ giới nghi ngờ chút nào là trong những vật phẩm thần kỳnàng thấy.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “ biết Thiên Sát Cổ giới còn có bao nhiêu địa phương khiến chúng ta kinh ngạc.” Nếu tâm pháp cùng vũ kỹ trong Thiên Sát Cổ giới có cách nào giao cho người khác, cũng chỉ có thể viết những công pháp và vũ kỹ khác.

   Nàng ở điện Chu Tước nhìn thấy công pháp cùng vũ kỹ cũng ít, thậm chí tâm pháp nàng cũng từng thấy, cũng may trí nhớ của nàng tệ, viết xuống cũng có vấn đề quá lớn. Những vũ kỹ này ở điện Chu Tước có vẻ cũng quan trọng, nhưng là với bên ngoài những vũ kỹ này đều là bảo bối khó gặp.

   Có càng nhiều vũ kỹ, các đệ tử Mộ gia cũng có càng nhiều lựa chọn. Tin tưởng bọn họ nhất định có thể chọn vũ kỹ càng thêm thích hợp mình tu luyện, do đó tăng thực lực của mình lên tới mạnh nhất!

   Nhìn Mộ Chỉ Ly múa bút thành văn, Thiên Nhi có quấy rầy nàng mà là lẳng lặng ngồi ở bên. Xem ra sau khi trải qua chuyện Hoàng gia lần này, Mộ Chỉ Ly ý thức được Mộ gia nguy hiểm, bất quá nàng tin tưởng Chỉ Ly giải quyết điểm nàyrất tốt.

   Mộ Chỉ Ly viết nhanh, song trong lòng của nàng lại nghĩ đến chuyện khác. Dưới tác dụng của công pháp, vũ kỹ và với đan dược, thực lực Mộ gia tăng lên sai, bất quá điều này cần thời gian cũng ngắn, dù sao nếu là gia tộc dễ dàng cường thịnh như vậy, gia tộc cường đại ở Thiên Thăng quốc cũng ít như vậy.

   Đợi đến sau khi Thiên Môn trọng chấn, các đệ tử Mộ gia có phải có thể tiến vào Thiên Môn tu luyệnhay ? Cứ như vậy, Thiên Môn cũng có thể có nhiều đệ tử, mà các đệ tử Mộ gia cũng có thể tăng lên tu vi của bọn họ tốt hơn, thể nghi ngờ là song doanh cục diện*(ý như là mũi tên trúng hai con chim).

   Chẳng qua là thời điểm thực hành điểm này cần suy nghĩ rất nhiều, nếu bị bọn họ cho rằng là thiên vị vậy tốt. Cho dù là đệ tử Mộ gia cũng nhất định phải thông qua khảo hạch mới có thể tiến vào, nàng hiểu thiên vị đối với môn phái có nhiều ảnh hưởng xấu như thế nào.

   Đợi thời điểm Mộ Chỉ Ly viết xong vũ kỹ và công pháp trong đầu đến đêm khuya. Nhìn ngoài cửa sổ kia nồng hậu tấm màn đen, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái thời gian trôi qua là nhanh, bất tri bất giác đến ban đêm.

   Vốn là nàng tính toán tu luyện đột nhiên dừng lại bước , ngược lại về phía phòng bếp. Nàng vẫn còn nhớ được lúc trước ở Hoàn Lăng quốc mình đáp ứng Liệt và Thiên Nhi nấu bữa ăn khuya cho bọn , chẳng qua là biến cố khiến cho hết thảy cũng có cách nào tiến hành, mà bây giờ phải có thời gian sao?

   Vốn là nàng cũng có ôm mong đợigì đối với phòng bếp, dù sao Thanh phù viện này vẫn có người ở, San Nhi cũng làm nha hoàn trong viện Mộ Hàn Mặc rồi, trong phòng bếp phải là có nguyên liệu nấu ăngì.

   Song khi nàng tới phòng bếp lại phát như nàng đoán, nơi này thế nhưng có ít nguyên liệu nấu ăn. Nàng biết ban ngày thời điểm nàng chuyên chú viết vũ kỹ, bọn hạ nhân Mộ gia điền đầy nguyên liệu nấu ăn vào phòng bếp.

   Đối với cái này vị hùng Mộ gia, bọn họ mang tâm tình sùng bái cố gắng vì nàng làm tốt mỗi chuyện. Bọn họ biết đến thực lực như Mộ Chỉ Ly rất ít ăn cơm, còn tưởng rằng giống như bọn họ cũng là mỗi ngày ba bữa cơm.

   Nhìn nguyên liệu nấu ăn rực rỡ muôn màu khóe miệng Mộ Chỉ Ly khỏi giương lên tia cười yếu ớt. Lập tức liền bắt đầu bắt đầu với bữa ăn khuya, mặc dù là bữa ăn khuya, nhưng nàng làm cũng đơn giản, nàng chuẩn bị là bàn thức ăn cực kỳ thịnh soạn.

   Trong phòng bếp truyền đến từng đạo tiếng vang, Hàn Như Liệt và Thiên Nhi lại là ở trong phòng của riêng mình tu luyện. . . . . .

   Vẫn cầm kiếm lâu có chạm qua dụng cụ phòng bếp, thời điểm cầm lên Mộ Chỉ Ly cũng có tia cảm giác mới lạ, bất quá hơn nữa là cảm giác thân thiết. Bởi vì … này làm cho nàng nghĩ tới trước kia, cuộc sống vui vẻ.

   Đáng nhắc tới chính là đao pháp Mộ Chỉ Ly cũng tăng lên ít, tốc độ cực nhanh càng làm cho người hoa mắt hỗn loạn. Đây giống như là đơn giản sắc thức ăn, ngược lại càng giống biểu diễn đao pháp.

   Sau hồi lâu, rốt cục, bàn đầy thức ăn sắc hương vị đều đủ, rất xa liền có thể nghe thấy được mùi thơm thức ăn, làm cho người thèm ăn

   Mộ Chỉ Ly phủi tay, mặt đều là nụ cười. Quay lại cất bước, đếnphòng Hàn Như Liệt và Thiên Nhi.

   Hàn Như Liệt tu luyện trong phòng, lại nghe thấy có người gõ cửa, trước tiên liền nhận thấy được đó là Chỉ Ly đến. Thối lui khỏi trạng thái tu luyện, nụ cười mặt mở cửa phòng ra: “Ly Nhi, sao nàng lại tới đây?”

   biết Ly Nhi viết công pháp và vũ kỹ, cho nên quấy rầy. Bởi vì biết chỉ có như vậy Ly Nhi mới có thể thoải mái, buông lỏng tinh thần chút, vốn tưởng rằng cần tốn hao rất nhiều thời gian, nghĩ tới nhanh như vậy Ly Nhi ra.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly giảo hoạt cười tiếng: “Còn nhớ chuyện ta đáp ứng chàng sao?”

   mặt Hàn Như Liệt lộ ra tia nghi ngờ, chuyện Ly Nhi đáp ứng mình? Là chuyện gì? Nhất thời nghĩ ra, song khi bắt được giảo hoạt trong mắt Mộ Chỉ Ly liền kịp phản ứng, lập tức sắc mặt nghiêm túc : “Nàng còn thiếu chuyện đáp ứng ta nhưng có làm.”

   “Là chuyện gì nha?”

   “Bữa ăn khuya của ta! Đúng !” Hàn Như Liệt cười , lúc trước nghĩ phương hướng sai lầm, mới nghĩ tới, sau nhìn thấy giảo hoạt trong mắt Chỉ Ly liền biết đó cũng phải chuyện nghiêm túc, cho nên liền nghĩ tới.

   “Thông minh! theo ta!” Độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly lớn ra mấy phần, nàng cũng biết Liệt nhớ ra.

   Song, Hàn Như Liệt cũng có rời theo Mộ Chỉ Ly, ngược lại đưa tay kéo Mộ Chỉ Ly vào trong ngực của mình. Mộ Chỉ Ly bản năng tránh thoát, Hàn Như Liệt vẻ mặt cười xấu xa ở bên taiMộ Chỉ Ly: “Ly Nhi, thời gian nàng hoàn thành hứa hẹn này chậm chút, có phải hay nên có chút bồi lại?”

   Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được hơi thở quen thuộcbên tai, khoảng cách gần như thế khiến cho nàng khỏi đỏ mặt: “Phải nào bồi lại chàng như thế?”

   Hàn Như Liệt nhìn bên tai Mộ Chỉ Ly đỏ ửng, tâm thần khỏi nhộn nhạo, càng thêm gần sát Mộ Chỉ Ly : “Có phải ta cái gì nàng đều đáp ứng hay ?”

   Cảm nhận được khí kiều diễm, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tim của mình đập gia tốc, muốn tránh thoát ôm ấp của Hàn Như Liệt, nhưng thân thể của mình phảng phất bị khống chế bị ôm thể động đậy. . . . . .

   “Chàng trước là cái gì .”

   Khoảng cách gần như thế, Hàn Như Liệt có thể cảm nhận được tim của Chỉ Ly đập gia tốc như , kìm lòng đậu cắn vành tai đỏ ửng của Mộ Chỉ Ly, đây đối với là hấp dẫnkhông thể kháng cự, sâu hấp dẫn .

   cổ cảm giác tê dại kỳ dị thông qua vành tai truyền khắp toàn thân Mộ Chỉ Ly, chỉ cảm thấy cả người đều mất lực lượng xụi lơ ở trong ngực Hàn Như Liệt.

   Phát Mộ Chỉ Ly biến hóa, Hàn Như Liệt ôm chặt Mộ Chỉ Ly, người trong ngực hẳn là nhạy cảm như thế, lại làm cho càng thêm muốn ngừng mà được. . . . . .

   “Bồi lại cho ta cái hôn coi như quá phận .” Giọng Hàn Như Liệt trầm thấp vang lên, cũng đợi đồng ý Mộ Chỉ Ly liền trực tiếp hôn lên môi đào mà mình ngày nhớ đêm mong.

   Cánh môi Mộ Chỉ Ly vô cùng mềm mại, vốn là muốn lướt qua liền ngừng lại Hàn Như Liệt cũng cách nào khống chế mình, tận tình trằn trọc mút lấy hương vị ngọt ngào trong miệng Mộ Chỉ Ly, giống như là cam lộ ngọt nhất thế gian, làm cho người ta mê muội như ma.

   Hai tay Hàn Như Liệt bá đạo giam cầm Mộ Chỉ Ly ở trong ngực, hơi thở của phái nam đập vào mặt lại càng khiến cho Mộ Chỉ Ly sa vào, trúc trắc đáp lại Hàn Như Liệt.

   Cảm nhận được Mộ Chỉ Ly trúc trắc đáp lại, Hàn Như Liệt phảng phất nhận lấy ủng hộ, càng thêm chút kiêng kỵ thưởng thức hương vị ngọt ngào trong miệng, mang theo Mộ Chỉ Ly cùng nhau sa vào trong đó.

   Trong tròng mắt màu lam trong suốt của Hàn Như Liệt lên tia tình dục, qua nhiều năm như vậy chưa bao giờ từng sinh ra cảm xúc như vậy đối với những khác, duy chỉ có đối với người trong ngực tình hữu độc chung*(ưa thích rời).

   Thời khắc dưới loại tình huống này, ngay cả cũng khỏi hoài nghi tự chủ của mình, nguyên bổn tự chủ rất mạnh vào thời điểm cùng Ly Nhi ở chung chỗ, lộ ra vẻ vô lực như vậy. . . . . .

   cái tay khỏi leo lên bờ ngực mền mại của Mộ Chỉ Ly, tay Hàn Như Liệt giống như là có ma lực vô cùng, Mộ Chỉ Ly lại càng khỏi kêu lên tiếng, tự nghe thấy thanh của mình, Mộ Chỉ Ly cũng kịp phản ứng. Lập tức liền giống như nai con chấn kinh nhanh chóng rời khỏi cái ôm ấp của Hàn Như Liệt, mà chạy . . . . . .

   Hàn Như Liệt nhìn tay mình, lại nhìn bóng lưng hoảng sợ thoát của Mộ Chỉ Ly, mặt lộ ra tia bất đắc dĩ. Tự chủ của mình lúc nào trở nên kém như vậy rồi, mới vừa rồi sợ là làm cho Ly Nhi kinh hãi , mình là quá liều lĩnh.

   Chẳng qua là, mị lực của Ly Nhi khó mà ngăn cản, cũng là kìm lòng đậu a. . . . . .

   Nơi xa, sắc mặt Mộ Chỉ Ly đỏ hồng, đôi môi cắn chặt, khuôn mặt ngượng ngùng, mới vừa rồi mình tại sao lại biến thành như vậy. . . . . . Liệt rất xấu rồi.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 75: Bẫy rập của Hàn Như Liệt
   Nhìn bàn thức ăn hương sắc đầy đủ, mắt Thiên Nhi lộ ra nét cười. Khó có dịp được nếm thử thức ăn Chỉ Ly làm, chỉ nhìn thôi cũng làm cho nàng thèm dãi rồi.

   Chẳng qua nàng vẫn khẩn cấp động đũa, bởi vì khí bàn ăn bây giờ rất kì quái.

   Tầm mắt Hàn Như Liệt vẫn dừng lại người Mộ Chỉ Ly, bộ dáng kia còn mang ý tứ xin lỗi, mà Mộ Chỉ Ly còn đỏ bừng cả khuôn mặt, ánh mắt nhìn chằm chằm xuống mặt đất, dường như dưới đó chứa bảo bối.

   Ngày thường Mộ Chỉ Ly nổi tiếng lạnh lùng trong trẻo, hôm nay bộ dạng như thế này hiển nhiên là khó gặp, cộng thêm cái vẻ mặt kia của Hàn Như Liệt, chỉ cần phải là đứa ngốc đều có thể nhận ra nhất định có chuyện gì xảy ra mới có thể biến thành như vậy.

   Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Thiên Nhi trước mặt lộ ra tia nghi ngờ.

   “Chỉ Ly, ngươi làm sao vậy? Mặt đỏ như cái mông khỉ rồi?” Thiên Nhi mặt nghi ngờ hỏi.

   Mặc dù Thiên Nhi sống nhiều năm, nhưng đối với chuyện tình cảm cũng chỉ như tờ giấy trắng, có nàng biết chút gì cũng phải là quá. Nếu phải vì thế, nàng cũng hỏi ra cái vấn đề như vậy.

   Nghe được câu hỏi của Thiên Nhi, dường như Mộ Chỉ Ly bị kinh ngạc, chợt lên tiếng : “ có gì, chỉ cảm thấy hơi nóng thôi”. Ánh mắt né tránh nhưng cũng dám nhìn Hàn Như Liệt, trải qua chuyện mới vừa rồi làm cho nàng như thế nào đối mặt với Liệt?

   Hàn Như Liệt nhìn bộ dáng tránh né của Mộ Chỉ Ly, đáy mắt tràn đầy nụ cười, trong lòng còn có cảm giác hạnh phúc lan tràn. Nương tử của là quá thẹn thùng, nàng như vậy lại càng làm cho càng thêm mê muội,

   Chỉ có trước mặt , Ly Nhi mới có ra mặt này, như thế nào có thể vui. Nhìn bộ dáng kia của nàng, chỉ muốn đem nàng ôm vào trong ngực mà thương môt phen, mà cái ý nghĩ đấy khi toát ra liền thể ức chế được, cứ thế lan tràn.

   Cưỡng chế đè nén cái ý nghĩ đấy lại, từ từ làm được, nếu sợ là hù đến nương tử của , cũng muốn để cho Ly Nhi phải trốn tránh , cho dù là vì xấu hổ.

   “Nóng?” Mộ Chỉ Ly trả lời giải trừ được nghi ngờ của Thiên nhi, ngược lại khiến nàng càng thêm kinh ngạc: “Khí trời như ngày hôm nay mà cũng cảm thấy nóng?”

   “Mới vừa rồi còn do nấu cơm, lát nữa là tốt.”

   ra là như vậy hả?” Thiên Nhi lúc này mới chợt hiểu.

   Mộ Chỉ Ly khỏi ngẩng đầu nhìn về phía Hàn Như Liệt, lại phát cũng nhìn mình, nàng lập tức cúi đầu, trong đầu lại càng trống rỗng, đông nghĩ tây tưởng nhưng căn bản cũng chẳng biết mình suy nghĩ cái gì.

   “Ta đây bắt đầu ăn nhé.” Thiên Nhi lên tiếng , hề để ý đến cái khí quỷ dị này nữa, nàng đối với tay nghề Chỉ Ly rất là hiếu kì. Trước kia mới chỉ nghe người khác Chỉ Ly làm gì đó ăn ngon, nàng còn chưa có cơ hội được nếm thử, hôm nay cuối cùng cũng có cơ hội.

   “Ăn ăn ”. Mộ Chỉ Ly phản xạ có điều kiện đáp trả.

   Nghe vậy, Thiên Nhi trực tiếp động đũa, tốc độ của Hàn Như Liệt cũng chậm, ở trong mắt , đây là thức ăn tình nương tử làm cho ăn đấy nhé!

   Nếm thử miếng thịt kho tàu, Thiên Nhi khỏi trừng lớn hai mắt rồi : “Ăn ngon !Chỉ Ly, tay nghề của ngươi giỏi!”. Nàng thề đây tuyệt đối là món thịt kho tàu ngon nhất mà nàng được ăn từ trước tới giờ, khó có thể tưởng tượng được làm sao có thể làm ra được mùi vị như vậy.

   Hàn Như Liệt nếm thử miếng thức ăn, sau đó cũng lên tiếng: “Mùi vị của nương tử… sai.”

   vất vả mới hơi bớt đỏ mặt chút, Mộ Chỉ Ly nghe lời này của Hàn Như Liệt xong, mặt nàng lại nhanh chóng đỏ rực mảnh.

   Nàng làm sao mà hiểu ám chỉ của Liệt, phải là mùi vị thức ăn, mà là mùi của nàng! Trong đầu khỏi hồi tưởng lại màn vừa rồi kia, hai gò má lần nữa lại trở nên nóng hổi.

   “Mùi vị của Chỉ Ly?” Thiên Nhi lên tiếng hỏi.

   “Ta là mùi vị thức ăn của Chỉ Ly làm”. Hàn Như Liệt giải thích, đôi con ngươi cũng gấp rút nhìn Mộ Chỉ Ly, Ly Nhi của bộ dạng xấu hổ trông đáng .

   Thiên Nhi bĩu môi, hôm nay bất luận là Chỉ Ly hay Hàn Như Liệt chuyện đều rất kì quái, làm cho người ta khó hiểu.

   bữa ăn khuya trong cái khí quỷ dị cuối cùng cũng xong, Thiên Nhi mặc dù như lọt trong sương mù, hiểu đến tột cùng là Chỉ Ly và Hàn Như Liệt có chuyện gì xảy ra, bất quá các món ăn trong bữa cơm này làm cho nàng hài lòng.

   Về phần Hàn Như Liệt càng cần phải rồi, vừa thưởng thức mĩ vị, vừa nhìn bộ dạng ngượng ngùng của Chỉ Ly, trong lòng vui vẻ miễn bàn.

   So ra mà , cảm thấy khó khắn nhất chính là Mộ Chỉ Ly rồi, dưới trêu ghẹo mập mờ của Hàn Như Liệt, nàng đến dũng khí ngẩng đầu cũng có. Trước kia tại sao nàng phát ra Liệt hư hỏng như vậy? Làm cho nàng hết lần này tới lần khác đều có biện pháp, vô lực chống đỡ.

   Mộ Chỉ Ly ảo não về phòng mình, nghĩ tới màn ăn cơm lúc nãy, mặt của nàng liền xụ xuống, mình tại sao lại…….

   Lúc Mộ Chỉ Ly mới bước nửa bước vào phòng, tay của nàng bị ai đó kéo lại. Hơi thở kia nàng rất quen thuộc, trừ Hàn Như Liệt còn có thể là ai?

   “Cạch”.

   Cửa phòng bị đóng lại.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt ôm chặt eo mình, : “Sao chàng lại tới đây?” Lúc mặt cũng nhuốm vẻ hồng nhuận.

   Nhìn phản ứng của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt cười : “Ta tới xem chút nương tử của ta có phải hay xấu hổ, sau này dám tới gặp ta.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng lập tức đáp: “Ta nào có.” Chẳng qua là lúc chuyện nàng né tránh biểu lộ lòng của nàng trống rỗng, Liệt luôn trêu chọc mình.

   Hàn Như Liệt cũng để ý lời cậy mạnh của Mộ Chỉ Ly, chỉ ôm nàng chặt, đem đầu của nàng chôn ở vai của mình, giọng : “Nương tử, lúc trước là ta tốt, làm cho nàng sợ, sau này lúc nàng thích ứng ta như vậy?”

   Mộ Chỉ Ly theo bản năng gật đầu, song khi nàng phát câu trả lời của mình có hàm nghĩa khác cũng kịp rồi.

   tại mình thích ứng, đây chẳng phải là ngày sau nếu mình thích ứng …….. Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly đầu chính là chôn đầu sâu trong ngực Hàn Như Liệt, làm sao cũng chịu ngẩng đầu lên.

   Hàn Như Liệt khóe miệng nở nụ cười mang theo tia mưu đạt được mục đích, con cừu thế nhưng lại bị dễ dàng lừa gạt vào trong bẫy….

   Kế tiếp Hàn Như Liệt cũng cử động người, chỉ giọng bên tai Mộ Chỉ Ly ra ý nghĩ của mình, chỉ là lời đơn giản nhưng thắng được ngàn vạn lời ngon tiếng ngọt thế gian, cảm xúc của Mộ Chỉ Ly cũng dần ổn định lại.

   Hai tay nàng vòng sau lưng Hàn Như Liệt, vào giờ khắc này Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy cảm xúc thực dạt dào. Đây là nam nhân của nàng, sau này nàng muốn dựa vào , đứng ở bên cạnh làm cho nàng cảm thấy yên tâm.

   Hôm sau.

   Mộ Chỉ Ly cùng các vị trưởng bối trong gia tộc nghị trong nội đường, trước mặt nàng đặt mấy chục bộ sách.

   “Đây là vũ kỹ ta giao cho mọi người, trong đó thiếu địa phẩm vũ kỹ, mỗi hạng đều có chỗ cường đại, hi vọng các vị trưởng lão có thể hiểu những loại vũ kỹ nào thích hợp đệ tử tu luyện, như vậy mới có thể trợ giúp tốt hơn cho bọn họ”.

   Giọng của Mộ Chỉ Ly ở trong nội đường vang vọng, song người ở chỗ này chỉ lo mở to hai mắt nhìn bộ sách đặt ở trước mặt bọn họ. Trog đó thậm chí có địa phẩm vũ kỹ tồn tại! Cả Thiên Thăng quốc chưa từng xuất Địa phẩm vũ kỹ đâu! Lúc này lại xuất đầy rẫy trước mặt bọn họ.

   có lấy người hoài nghi lời của Mộ Chỉ Ly,..bởi vì ở người của nàng bọn họ thấy quá nhiều kì tích, đến tột cùng nàng còn muốn mang đến cho họ bao nhiêu kinh ngạc?

   mặt Mộ Kình Lệ che giấu được vẻ mừng rỡ, lúc nhìn thấy chư vị trưởng lão lộ ra vẻ mặt kinh ngạc giống lúc trước, cũng lộ ra nụ cười vui mừng, bởi vì Mộ Chỉ Ly mà cảm thấy tự hào, đây là cháu đấy!!!!!!!!!

   “Lại có thể có nhiều vũ kỹ như thế, trong đó thấp nhất cũng là Huyền phẩm trung cấp!” Đại trưởng lão khuôn mặt kích động, .

   “ Có những thứ vũ kỹ này, thực lực Mộ gia tuyệt đối có thể tăng lên lần nữa!Chỉ Ly, ngươi vì Mộ gia mà cống hiến quá lớn!” Ngũ trưởng lão khỏi lên tiếng, những thứ này ngày thường bọn họ nghĩ cũng dám nghĩ đến.

   Có những thứ này, nếu Mộ gia còn cường đại được như lời , vậy cũng chỉ có thể bọn họ đúng là phế vật rồi!

   “Đúng vậy, có Chỉ Ly là phúc khí của Mộ gia chúng ta!” Chư vị trưởng lão rối rít cảm khái, trong mắt tràn đầy vui mừng cùng với kích động nhìn về phía Mộ Chỉ Ly.

   Nghe lời của các chư vị trưởng lão….cảm xúc của Mộ Chỉ Ly cũng chút nào dao động, nàng cũng phải là người thích tranh công, đây là chút ít việc nàng phải làm, dù sao nàng cũng là thành viên của Mộ gia, cũng giống như những đệ tử khác.

   “ Ta giải thích chút cho chư vị trưởng lão đặc điểm của từng vũ kỹ, đến lúc đó mọi người có thể truyền đạt cho các đệ tử Mộ gia tốt hơn.” Mộ Chỉ Ly mỉm cười , những thứ vũ kỹ này đều do nàng tuyển chọn kỹ càng, có thể phù hợp với tu luyện của đại đa số các đệ tử.

   Đệ tử Mộ gia có thể ở trong này tìm được vũ kỹ thích hợp với bọn họ. Mà nàng đối với chút ít vũ kĩ này cũng rất tinh tường, làm như vậy có thể khiến cho chư vị trưởng lão bớt ít công sức.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly…..chư vị trưởng lão ai là gật đầu cả. Dù sao đây là bọn họ bị vãn bối thuyết giáo, nhưng trong mắt bọn họ đây cũng là chuyện đương nhiên, Mộ Chỉ Ly đạt tới cảnh giới như ngày hôm nay tuyệt đối có tư cách dạy bọn họ!

   “Vốn vũ kỹ phải……….” Mộ Chỉ Ly nhanh chóng giới thiệu, tốc độ mặc dù mau, nhưng đặc điểm giới thiệu cũng cực kì ràng. Các trưởng lão vừa nghe liền có thể rất nhanh chóng hiểu , đồng thời với cường đại của Mộ Chỉ Ly càng thêm khắc sâu.

   hiểu biết đối với vũ kỹ đạt tới trình độ thâm sâu như thế, so sánh với bọn họ cách biệt rất nhiều…….

   Mộ Chỉ Ly lúc thấy Mộ Kình Lệ lộ ra bộ dáng khát vọng, trong lòng cũng cảm khái. Thực lực của Mộ Kình Lệ ở Thiên Thăng quốc coi như là tệ, có thực lực đồng nghĩa với có thể sống lâu, nàng phải nghĩ biện pháp để thực lực của Mộ Kình Lệ tăng lên, đến lúc đó cả nhà bọn họ là đại đoàn viên.

   Đối với ông nội này, hận ý trong lòng nàng sớm biến mất, ngược lại trong mắt nàng bây giờ, Mộ Kình Lệ chính là ông nội rất từ ái.

   Lấy năng lực của nàng bây giờ, đem tu vi của Mộ Kình Lệ tăng lên cũng phải là chuyện khó! lát nữa phải tìm ông nội thương lượng phen.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 76: Tiến vào Hoàng cung
   Sau khi ra từ nghị đường, Mộ Chỉ Ly và Mộ Kình Lệ cùng nhau về phía sân của gia chủ. Làm cho nàng thực bất đắc dĩ chính là, vốn nên để ông nội nàng ở phía trước, nhưng hôm nay ông nội lại phía sau nàng.

   Mặc dù chỉ cách nhau nửa bước chân nhưng có thể nhìn ra tâm tình của Mộ Kình Lệ biến hóa, song bất luận nàng như thế nào, Mộ Kình Lệ vẫn quyết tâm chỉ phía sau Mộ Chỉ Ly.

   Hôm nay Mộ Chỉ Ly là hùng của cả Mộ gia, tuy nàng là cháu của mình, nhưng hẳn là nên như thế. Thân phận của Mộ Chỉ Ly hôm nay cùng ngày thường thể so sánh nổi, nàng đối với bọn vẫn khách khí như cũ, nhưng bọn cũng thể cậy già lên mặt.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng đành bất đắc dĩ buông xuôi, nhanh chóng bước vào trong sân.

   “Chỉ Ly, cháu có lời muốn với ta?” Lúc ở nghị đường chú ý thấy ánh mắt Mộ Chỉ Ly thường xuyên hướng về tựa hồ như suy tư thứ gì, cũng vì vậy sau khi chấm dứt nghị , cũng theo Mộ Chỉ Ly về phía bên này.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, nhãn lực của ông nội quả là tốt, chuyện gì cũng thoát khỏi mắt ông được.

   “Ông nội minh, ra có chuyện muốn cho ngài”.

   “Chuyện gì?” Mộ Kình Lệ từ ái hỏi, ở trước mặt đệ tử Mộ gia luôn bày ra vẻ mặt nghiêm túc, bây giờ ngược lại lại có vẻ mặt từ ái khó nên lời.

   đứa cháu ngoan như vậy, nghĩ thích cũng được nha! như vậy phải bởi vì Chỉ Ly mang Mộ gia về phía phồn vinh, mà là bản thân có đứa cháu như vậy chính là vinh quang tự hào khó tả.

   Mộ Chỉ Ly khóe miệng chứa đựng nụ cười: “Gia chủ, hôm nay thực lực Mộ gia nhanh chóng tăng lên, thực lực của ngài cũng nên tăng lên mới phải”.

   Nghe lời của Mộ Chỉ Ly…..Mộ Kình Lệ nhất thời kịp phản ứng, đến khi hiểu ý tứ của Mộ Chỉ Ly mở to hai mắt nhìn: “Cháu giúp ta tăng thực lực?”

   Thực lực của mấy năm chưa từng tăng lên, lúc mới đầu cam lòng, đến bây giờ bình tĩnh tiếp nhận thực này, nghĩ mình đời này sợ là tu vi thể tăng thêm lần nữa.

   Cảm nhận được hô hấp của Mộ Kình ràng dồn dập, Mộ Chỉ Ly mỉm cười: “ sai, năm xưa phẩm cấp của cháu cao, nhưng bây giờ cũng còn kém. Tuyệt đối có thể lợi dụng đan dược làm cho thực lực của ngài tăng lên.”

   Đan dược của đại lục Thiên Huyền thần kì vô cùng, muốn dạng đan dược gì đều có, chẳng qua là có thể luyện chế ra được hay mới là vấn đề.

   Mộ Chỉ Ly duỗi tay ra, hai bình sứ xuất trong tay nàng: “Gia gia, đây là lục phẩm đan dược Huyết Liên đan. Cách tháng dùng viên, chắc chắn thực lực của ngài có thể tăng lên.”

   Mộ Kình Lệ run rẩy nhận Huyết liên đan, đan dược lục phẩm đến tên còn chưa từng nghe qua, càng biết đến hiệu quả, nếu Chỉ Ly như vậy cũng tin tưởng. Chẳng lẽ thực lực của có thể tăng thêm sao?

   Thâm tâm khỏi có chút lo lắng, những năm gần đây dám ngừng tu luyện, song vẫn ở bình cảnh, có tu luyện kiểu gì cũng đạt hiệu quả. Nhưng khi nhìn thấy nụ cười tự tin mặt Mộ Chỉ Ly, hết thảy lo lắng đều còn tồn tại…..

   tháng chỉ có thể dùng viên, nếu phản hiệu quả, ghi nhớ kĩ.” Sắc mặt Mộ Chỉ Ly nghiêm túc mấy phần, cái vấn đề này rất trọng yếu, đây là nàng căn cứ vào khả năng thừa nhận cực hạn của Mộ Kình Lệ mà đặt ra, khi tuân thủ đúng thời gian kia….Mộ Kình có biện pháp nào tiếp nhận được năng lượng sinh ra, hủy hết mọi thành quả.

   Người bình thường dám ăn đan dược để đề cao thực lực, dù sao đan dược có hiệu quả tốt là mặt, nhưng đồng thời nó cũng để lại ít tác dụng phụ. ít đan dược có gì ảnh hưởng, nhưng ăn vào số lượng lớn tuyệt đối phải là chuyện tốt.

   Vấn đề này Mộ Chỉ Ly cũng giải quyết tốt, Thiên Sát Cổ giới trong phương thuốc luyện đan được cải tạo, luyện chế đan dược có tác dụng phụ, vì thế nàng mới dám làm như vậy.

   Nàng có đem điều này cho bất kì ai, phương thuốc luyện dơn cũng được giấu kín. Bởi vì nàng hiểu tin tức này mang đến bao nhiêu chấn động, tại nơi này nó thực hấp dẫn lớn, có thể mang lại cho nàng tai họa lớn.

   Mộ Kình Lệ gật đầu: “Ta biết rồi, tuyệt đối .”Chỉ Ly là dược sư, tất nhiên là nghe theo lời của nàng, dù sao nàng cũng có lý do hại mình. Trong lòng có ý nghĩ như vậy nhưng bây giờ cũng dám làm như thế.

   “Đan dược cháu để lại chỉ có các đệ tử tuổi trẻ ở Mộ gia sử dụng, các vị trưởng bối cũng có thể dùng. Tiểu bối tuy là tân sinh, nhưng ở đây tân sinh được cường đại như lúc trước, gia gia cùng chư vị trưởng bối càng phải cố gắng bảo vệ gia tộc này”. Mộ Chỉ Ly chậm rãi .

   Theo như nàng thấy, các vị trưởng bối ở Mộ gia đều muốn để lại đan dược cho tiểu bối, nhưng bây giờ như lúc trước. Bọn tiểu bối muốn tăng thực lực cần thời gian ngắn, trong khoảng thời gian này thực lực của các trưởng bối mới là quan trọng nhất.

   Nghe vậy. Mộ Kình Lệ cũng hiểu ý tứ Mộ Chỉ Ly, gật đầu đáp: “Chuyện này ta cùng các vị trưởng lão, cháu cần lo lắng, chúng ta nhất định đem hết toàn lực cho Mộ gia cường đại lên trong thời gian ngắn nhất”.

   Nghe được câu trả lời của Mộ Kình Lệ , Mộ Chỉ Ly mỉm cười : “Ông nội, mấy ngày nữa cháu phải về. Lần này ra ngoài vốn là để bắt Mị ảnh thần điêu tới để cạch tranh lấu danh sách, đường dính dáng đến Hoàng gia, lúc này mới xảy ra chuyện. trì hoãn ít thời gian, cháu hẳn phải về rồi”. Sư phụ cho phép nàng tới đây vốn là phá lệ rồi, nếu mình còn ở chỗ này trở về….vậy quá mức rồi, các đệ tử khác trong lòng cảm thấy bất công.

   Ban đầu lúc bọn họ bắt được Mị ảnh thần điêu, các đệ tử khác đều chưa bắt được, tính đến hôm nay là qua mấy ngày rồi, vậy mọi người cũng hoàn thành a.

   Có thể tham gia cạnh tranh lần này, thực lực của bọn họ cần nhiều lời, tuy chênh lệch nhưng nó cũng lớn. nếu bọn họ thấy mình vẫn chưa trở về cho rằng mình bắt được thành công, như vậy lúc công bố kết quá tránh khỏi bị chê cười.

   Biết được Mộ Chỉ Ly muốn rời , mặc dù Mộ Kình Lệ sớm chuẩn bị, nhưng nghe được nàng như vậy vẫn khỏi lại buồn bã. Lúc Mộ Chỉ Ly ở Mộ gia, chỉ cảm thấy được Mộ gia tràn đầy sinh khí, bất luận các đệ tử trẻ tuổi hay là các trưởng bối, trạng thái tinh thần đều rất tốt.

   Đây cũng là do Mộ Chỉ Ly tác động đến bọn họ, mặc dù nàng làm cái gì cũng có thể kích thích ý chí chiến đấu của mọi người. Hôm nay nàng chỉ là thần tượng của Mộ gia, mà còn là người mạnh nhất Thiên Thăng quốc.

   “Bảo trọng chính mình tốt.” Trầm mặc hồi lâu, lúc này Mộ Kình Lệ mới lên tiếng , trong đôi con ngươi mang theo tình cảm phức tạp thành lời.

   Chỉ liếc nhìn cái, Mộ Chỉ Ly nhìn thấu ý nghĩ của Mộ Kình, lập tức cười :” Cháu , ngài cũng bảo trọng. Chắc chắn lâu nữa cháu trở về, đến lúc đó chỉ có mình cháu , mẹ ruột của cháu cũng cùng trở về!”

   Trong giọng tràn đầy tự tin và kiên định, khiến cho mọi người khỏi tin tưởng.

   Vẻ mặt Mộ Kình lệ hơi biến đổi, sau cũng gật đầu : “Nhất định phải thế, ta chờ ngày đó!” từng tưởng tượng rất nhiều lần mẫu thân Chỉ Ly tới Mộ gia có thể làm cho Thiên Tĩnh tỉnh lại, nhưng qua nhiều năm như vậy, ngay cả tia hi vọng cũng chưa từng thấy, mà bây giờ khi nhìn cháu lại thấy được tia ánh sáng.

   Mặc dù lúc Chỉ Ly tham gia chiến trường Thiên Huyền, trong lòng cảm thấy có bao nhiêu khả năng, thế giới bên ngoài long tranh hổ đấu rất kịch liệt, muốn ở trong đó phát triển tốt là rất khó khăn.

   Song, Chỉ Ly cũng là bậc “quá ngũ quan, trảm lục tướng”*(qua năm cửa ải, chém sáu tướng là dựa theo điển tích Quan Vũ khi rời bỏ Tào Tháo theo Lưu Bị từng vượt qua năm cửa ải, chém đầu sáu tướng, uy danh lừng lẫy, ngụ ý là vượt qua mọi cửa ải khó khăn), theo đám thiên tài bộc lộ tài năng, khoảng cách bọn họ càng ngày càng gần. Từ lúc nàng bắt đầu tiến vào môn phái kia, cảm nhận được thái độ bất đồng từ hoàng thất cho tới các gia tộc này nọ, liền hiểu bọn họ phải nghênh đón ngày đó

   “Ngày đó, xa.” Tầm mắt Mộ Chỉ Ly dời về phía ngoài cửa sổ, chút cảm xúc phức tạp trong mắt lên, chưa kịp chú ý biến mất.

   Hôm sau.

   Mộ Chỉ Ly cũng chưa rời , lần này chuyện Hoàng gia bao vây Mộ gia ngay từ lúc đầu nàng tới thấy có vài lực lượng tới trợ giúp. Chẳng qua lúc đấy nàng có tinh thần quản chuyện này, tại nguy cơ giải trừ, đương nhiên nàng muốn cám ơn phen.

   Mộ Chỉ Ly nàng luôn là người ân oán phân minh, người khác trợ giúp Mộ gia, nàng cũng thể quên điểm này. Mặc dù đối phương mình thuộc thế lực nào, nhưng cần nàng cũng có thể đoán được.

   Về phần bọn họ nguyên nhân nàng cũng hiểu, dưới tình huống này mà có thể trợ giúp Mộ gia là họ có thành ý cùng Mộ gia giao hảo, chẳng qua muốn nhóm lửa người lúc này nên mới thân phận, nếu là người bình thường cũng làm như vậy, điều này nàng có thể hiểu.

   Hai thân ảnh áo đỏ áo trắng xuất trước cửa đại môn hoàng cung, Thiên Nhi cũng theo hai người bọn họ, mà lựa chọn ở lại Mộ gia. Khó có dịp Chỉ Ly và Hàn Như Liệt có cơ hội được gặp mặt, dĩ nhiên nàng ở giữa ngăn cản bọn họ, điểm này Thiên Nhi tự giác ngộ được nên biết.

   Mộ Chỉ Ly tới trước cửa hoàng cung, thị vệ sắc mặt nghiêm túc hỏi: “Các ngươi là người phương nào? Vì sao tới đây?” Hoàng cung trong ngày thường đến người bình thường dám đến gần, nhìn hai người xuất hiển nhiên cảm thấy rất kì quái.

   “Phiền toái báo cho Hoàng thượng, Mộ Chỉ Ly tới.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , ra nàng có thể trực tiếp tiến vào trong hoàng cung, chẳng qua làm như vậy có cảm giác tôn trọng người khác.

   Hôm nay nàng là tới cám ơn, cũng phải là tới gây chuyện. Như vậy thông truyền cũng là cho Hiên Viên Long mặt mũi, dù sao ở Thiên Thăng quốc tôn nghiêm Hoàng thượng của là rất trọng yếu.

   Thị vệ kia đối với Mộ Chỉ Ly rất có hảo cảm, dung mạo của nàng có thể là tuyệt thế mỹ nữ, phàm là đàn ông cũng nảy sinh thiện cảm với nàng, nhưng nghe Mộ Chỉ Ly xong, ấn tượng của liền thay đổi, lạnh lùng lên tiếng : “Ngươi có biết Mộ Chỉ Ly là người mạnh nhất Thiên Thăng quốc chúng ta hay ? Ngươi như vậy cũng muốn giả mạo Mộ Chỉ Ly?”

   Nghe thấy như vậy, Mộ Chỉ Ly có chút dở khóc dở cười. Nàng là hàng giá đấy nhé!!!!!!

   “Ta là Mộ Chỉ Ly, ngươi thông truyền tiếng, đến lúc đó thấy Hoàng thượng ngươi biết.” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng lần nữa, loại vấn đề này đúng là biết giải thích như thế nào mới tốt.

   Thị vệ kia cũng chỉ liếc Mộ Chỉ Ly cái, : “Hoàng thượng cũng phải dễ gặp như vậy, ngươi mau rời , nếu nghe lời, chỉ dựa vào việc ngươi giả mạo Mộ Chỉ Ly, ta liền có thể giam ngươi!”

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nghĩ tới giả mạo mình bị giam, đây phải là khoa trương quá sao?

   Hàn Như Liệt sắc mặt được tốt, lại dám hoài nghi nữ nhân của !

   “Nhanh thông truyền nếu muốn chết!”

   Thị vệ kia vốn định phản bác lại , nhưng sau khi nhìn đến diện mạo Hàn Như Liệt lại ra lời. Loại này uy nghiêm quả thực còn kinh khủng hơn so với Hoàng thượng, chỉ là bị nhìn thôi liền có cảm giác bị Thái Sơn áp đỉnh, căn bản dám nhúc nhích.

   là khủng khiếp, tại sao đời lại có người khủng bố như vậy?

   Lúc này, thị vệ tổng quản cũng tới. Trước cửa hoàng cung thế mà cũng có người dám ồn ào, người nào muốn sống nữa? Song lúc chuẩn bị mở miệng cũng là trừng lớn hai mắt.

   “Mộ…Mộ nương?” Trước kia từng có may mắn gặp mặt Mộ Chỉ Ly, kể từ khi gặp qua lần liền muốn quên cũng được. Dáng dấp của nàng ấy ngày đó ngừng lên trong đầu ,cho đến tận bây giờ vẫn nhớ ràng.

   Trước kia còn nghĩ đời này có phải hay thể gặp lại được Mộ Chỉ Ly, suy cho cùng nàng môn phái, khả năng trở lại rất , lại ngờ được hôm nay lại có thể được gặp lại.

   “Ngươi biết ta?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Vậy tốt, phiền ngươi thông báo với Hoàng thượng tiếng, ta tới”

   Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái may mà có người nhận biết nàng, nếu sợ là còn phải phí đống lời lẽ giải thích, đến lúc đó sợ là Liệt nhịn được lại động thủ. Chỉ có lúc trước mặt nàng, Liệt mới có thể vô lại như thế, cũng chỉ có thời điểm đối mặt với nàng Liệt mới kiên nhẫn.

   Nhưng là lúc đối mặt với người khác, nhất là có liên quan đến mình, Liệt lại mang bộ mặt khác, nàng đối với chuyện này sớm thấy .

   “Được, được, ta đây ngay!” Thị vệ tổng quản ngừng gật đầu, nhanh chóng hướng bên trong hoàng cung chạy . biết tin Mộ Chỉ Ly đến quan trọng cỡ nào, hôm nay Hoàng thượng cực kì coi trọng Mộ Chỉ Ly, từ phát triển của Mộ gia là đủ nhận ra.

   Thị vệ lúc trước sau khi nghe cuộc chuyện của hai người, mồ hôi lạnh chảy xuống từng giọt. Trời ạ, trước mặt lại thực là Mộ Chỉ Ly! Nàng cùng với tưởng tượng của hoàn toàn khác biệt.

   Tuy rằng trước kia có người với Mộ Chỉ Ly lớn lên rất đẹp, nhưng nghĩ để đạt được tới tu vi cao như vậy, tuổi tất nhiên , mà đứng trước mặt mình bất quá chừng hai mươi tuổi, đây là tu luyện bằng cách gì?

   xin lỗi, xin lỗi….Tiểu nhân có mắt như mù, hi vọng Mộ nương…..” Thị vệ vội vàng , nếu Mộ Chỉ Lu truy cứu lời lúc trước của , chỉ sợ phần công việc này của còn, mà còn phải trả giá nhiều.

   Mộ Chỉ Ly khoát khoát tay cắt đứt lời của : “Thôi, có chuyện gì”. Đối phương nhận ra nàng cũng thể trách , nàng phải là người dễ thông cảm, nhưng cũng phải là người biết đạo lý.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly….thị vệ lúc này mới yên lòng lại. Thầm than nguy hiểm , đồng thời càng có thêm ấn tượng tốt đối với Mộ Chỉ Ly, dung mạo xinh đẹp và thực lực cường đại như vậy quả đúng là nữ thần trong lòng bọn họ.

   Thị vệ tổng quản trở lại rất nhanh, song chỉ có mình , mà là cả đoàn người. Bởi vì Hoàng thượng Hiên Viên Long tự mình ra ngoài nghênh đón nàng!

   Hiên Viên Long thân phận tôn quý, trước giờ chưa từng nghênh đón bất kì người nào, nhưng hành động bây giờ của cũng khiến ai cảm thấy bất thường, dẫu gì Mộ Chỉ Ly đối với Thiên Thăng quốc mà là rất quan trọng. Nhất là lúc Mộ Chỉ Ly dễ dàng giải quyết đám cao thủ Hoàng gia, bọn họ lại càng coi trọng nàng.

   Lấy thực lực của Mộ Chỉ Ly bây giờ ở Thiên Thăng quốc căn bản là có địch thủ, mặc dù là hoàng đế, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng có thể dễ dàng lấy mạng người, bởi vậy nếu sĩ diện làm cao trước mặt nàng tuyệt đối là hành động tìm chết.

   “Mộ nương, Hàn công tử, các ngươi tới!” Hiên Viên Long mặt mang theo nụ cười nồng đậm, bộ dạng thân thiết kia khiến thị vệ khỏi dụi dụi con mắt, đây là Hoàng thượng uy nghiêm ngày thường của bọn sao?

   Mộ Chỉ Ly chắp tay: “Lại để Hoàng thượng tự mình ra ngoài nghênh đón, thẹn dám nhận”.

   Hiên Viên Long vội vàng khoát tay : “Nào có nào có, đây là việc nên làm. Mộ nương mời vào bên trong”. Mắt Hiên Viên Long lóe ra quang mang sáng ngời, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly tu vi như thế mà vẫn khách khí, làm người ta cao hứng.

   Thế giới này người cậy tài khinh người quá nhiều, mà Mộ Chỉ Ly nho nhã lễ độ như vậy lại càng đáng quý.

   Trong đại điện.

   Hiên Viên Long nhìn hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cách đó xa, trong lòng thầm than hai người này quả là nhân trung long phượng, quả thực chính là trời đất tạo thành. Nhìn từ xa chỉ cảm thấy hai người bọn nó nên xuất trong đời thực mà phải là đôi chỉ ở trong bức họa thần tiên quyến lữ.

   “Hoàng thượng, tại hạ lần này đến đây chủ yếu cảm tạ ngài lúc trước phái người trợ giúp Mộ gia”. Mộ Chỉ Ly ngay vào điểm chính, trong con ngươi tràn đầy chân thành.

   Nghe vậy, Hiên Viên Long cười : “Đây là việc ta phải làm, Mộ nương quá khách khí. Mặc dù ta phái người trước, nưng lại có hiệu quả gì, hết thảy cũng đều nhờ Mộ nương tự mình giải quyết”.

   “Bất luận như thế nào, Hoàng thượng sợ nguy hiểm mà trợ giúp Mộ gia chúng ra, phần ân tình này Mộ gia chúng ta nhất định ghi nhớ trong lòng, sau này nếu có chuyện gì cần trợ giúp..Mộ gia nhất định chối từ”.

   “Vậy đa tạ Mộ nương”. Hiên Viên Long cũng giả bộ, có Mộ Chỉ Ly ở Mộ gia, tương lai tuyệt đối đơn giản, trợ giúp lần này có thể làm cho họ thiếu phần nhân tình, tính ra lại đáng giá vô cùng.

   May là phái người hỗ trợ Mộ gia, nếu làm thế tại cảnh tượng khác. Nghĩ tới đây, Hiên Viên Long quyết định sau này Mộ gia gặp nạn, cũng dốc toàn lực tương trợ. Từ chuyện lần này có thể nhìn ra Mộ Chỉ Ly rất coi trọng Mộ gia, đến lúc đó nếu hoàng thất có chuyện cần Mộ Chỉ Ly hỗ trợ dễ mở miệng hơn nhiều.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :