(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 76: Tiến vào Hoàng cung
   Sau khi ra từ nghị đường, Mộ Chỉ Ly và Mộ Kình Lệ cùng nhau về phía sân của gia chủ. Làm cho nàng thực bất đắc dĩ chính là, vốn nên để ông nội nàng ở phía trước, nhưng hôm nay ông nội lại phía sau nàng.

   Mặc dù chỉ cách nhau nửa bước chân nhưng có thể nhìn ra tâm tình của Mộ Kình Lệ biến hóa, song bất luận nàng như thế nào, Mộ Kình Lệ vẫn quyết tâm chỉ phía sau Mộ Chỉ Ly.

   Hôm nay Mộ Chỉ Ly là hùng của cả Mộ gia, tuy nàng là cháu của mình, nhưng hẳn là nên như thế. Thân phận của Mộ Chỉ Ly hôm nay cùng ngày thường thể so sánh nổi, nàng đối với bọn vẫn khách khí như cũ, nhưng bọn cũng thể cậy già lên mặt.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng đành bất đắc dĩ buông xuôi, nhanh chóng bước vào trong sân.

   “Chỉ Ly, cháu có lời muốn với ta?” Lúc ở nghị đường chú ý thấy ánh mắt Mộ Chỉ Ly thường xuyên hướng về tựa hồ như suy tư thứ gì, cũng vì vậy sau khi chấm dứt nghị , cũng theo Mộ Chỉ Ly về phía bên này.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, nhãn lực của ông nội quả là tốt, chuyện gì cũng thoát khỏi mắt ông được.

   “Ông nội minh, ra có chuyện muốn cho ngài”.

   “Chuyện gì?” Mộ Kình Lệ từ ái hỏi, ở trước mặt đệ tử Mộ gia luôn bày ra vẻ mặt nghiêm túc, bây giờ ngược lại lại có vẻ mặt từ ái khó nên lời.

   đứa cháu ngoan như vậy, nghĩ thích cũng được nha! như vậy phải bởi vì Chỉ Ly mang Mộ gia về phía phồn vinh, mà là bản thân có đứa cháu như vậy chính là vinh quang tự hào khó tả.

   Mộ Chỉ Ly khóe miệng chứa đựng nụ cười: “Gia chủ, hôm nay thực lực Mộ gia nhanh chóng tăng lên, thực lực của ngài cũng nên tăng lên mới phải”.

   Nghe lời của Mộ Chỉ Ly…..Mộ Kình Lệ nhất thời kịp phản ứng, đến khi hiểu ý tứ của Mộ Chỉ Ly mở to hai mắt nhìn: “Cháu giúp ta tăng thực lực?”

   Thực lực của mấy năm chưa từng tăng lên, lúc mới đầu cam lòng, đến bây giờ bình tĩnh tiếp nhận thực này, nghĩ mình đời này sợ là tu vi thể tăng thêm lần nữa.

   Cảm nhận được hô hấp của Mộ Kình ràng dồn dập, Mộ Chỉ Ly mỉm cười: “ sai, năm xưa phẩm cấp của cháu cao, nhưng bây giờ cũng còn kém. Tuyệt đối có thể lợi dụng đan dược làm cho thực lực của ngài tăng lên.”

   Đan dược của đại lục Thiên Huyền thần kì vô cùng, muốn dạng đan dược gì đều có, chẳng qua là có thể luyện chế ra được hay mới là vấn đề.

   Mộ Chỉ Ly duỗi tay ra, hai bình sứ xuất trong tay nàng: “Gia gia, đây là lục phẩm đan dược Huyết Liên đan. Cách tháng dùng viên, chắc chắn thực lực của ngài có thể tăng lên.”

   Mộ Kình Lệ run rẩy nhận Huyết liên đan, đan dược lục phẩm đến tên còn chưa từng nghe qua, càng biết đến hiệu quả, nếu Chỉ Ly như vậy cũng tin tưởng. Chẳng lẽ thực lực của có thể tăng thêm sao?

   Thâm tâm khỏi có chút lo lắng, những năm gần đây dám ngừng tu luyện, song vẫn ở bình cảnh, có tu luyện kiểu gì cũng đạt hiệu quả. Nhưng khi nhìn thấy nụ cười tự tin mặt Mộ Chỉ Ly, hết thảy lo lắng đều còn tồn tại…..

   tháng chỉ có thể dùng viên, nếu phản hiệu quả, ghi nhớ kĩ.” Sắc mặt Mộ Chỉ Ly nghiêm túc mấy phần, cái vấn đề này rất trọng yếu, đây là nàng căn cứ vào khả năng thừa nhận cực hạn của Mộ Kình Lệ mà đặt ra, khi tuân thủ đúng thời gian kia….Mộ Kình có biện pháp nào tiếp nhận được năng lượng sinh ra, hủy hết mọi thành quả.

   Người bình thường dám ăn đan dược để đề cao thực lực, dù sao đan dược có hiệu quả tốt là mặt, nhưng đồng thời nó cũng để lại ít tác dụng phụ. ít đan dược có gì ảnh hưởng, nhưng ăn vào số lượng lớn tuyệt đối phải là chuyện tốt.

   Vấn đề này Mộ Chỉ Ly cũng giải quyết tốt, Thiên Sát Cổ giới trong phương thuốc luyện đan được cải tạo, luyện chế đan dược có tác dụng phụ, vì thế nàng mới dám làm như vậy.

   Nàng có đem điều này cho bất kì ai, phương thuốc luyện dơn cũng được giấu kín. Bởi vì nàng hiểu tin tức này mang đến bao nhiêu chấn động, tại nơi này nó thực hấp dẫn lớn, có thể mang lại cho nàng tai họa lớn.

   Mộ Kình Lệ gật đầu: “Ta biết rồi, tuyệt đối .”Chỉ Ly là dược sư, tất nhiên là nghe theo lời của nàng, dù sao nàng cũng có lý do hại mình. Trong lòng có ý nghĩ như vậy nhưng bây giờ cũng dám làm như thế.

   “Đan dược cháu để lại chỉ có các đệ tử tuổi trẻ ở Mộ gia sử dụng, các vị trưởng bối cũng có thể dùng. Tiểu bối tuy là tân sinh, nhưng ở đây tân sinh được cường đại như lúc trước, gia gia cùng chư vị trưởng bối càng phải cố gắng bảo vệ gia tộc này”. Mộ Chỉ Ly chậm rãi .

   Theo như nàng thấy, các vị trưởng bối ở Mộ gia đều muốn để lại đan dược cho tiểu bối, nhưng bây giờ như lúc trước. Bọn tiểu bối muốn tăng thực lực cần thời gian ngắn, trong khoảng thời gian này thực lực của các trưởng bối mới là quan trọng nhất.

   Nghe vậy. Mộ Kình Lệ cũng hiểu ý tứ Mộ Chỉ Ly, gật đầu đáp: “Chuyện này ta cùng các vị trưởng lão, cháu cần lo lắng, chúng ta nhất định đem hết toàn lực cho Mộ gia cường đại lên trong thời gian ngắn nhất”.

   Nghe được câu trả lời của Mộ Kình Lệ , Mộ Chỉ Ly mỉm cười : “Ông nội, mấy ngày nữa cháu phải về. Lần này ra ngoài vốn là để bắt Mị ảnh thần điêu tới để cạch tranh lấu danh sách, đường dính dáng đến Hoàng gia, lúc này mới xảy ra chuyện. trì hoãn ít thời gian, cháu hẳn phải về rồi”. Sư phụ cho phép nàng tới đây vốn là phá lệ rồi, nếu mình còn ở chỗ này trở về….vậy quá mức rồi, các đệ tử khác trong lòng cảm thấy bất công.

   Ban đầu lúc bọn họ bắt được Mị ảnh thần điêu, các đệ tử khác đều chưa bắt được, tính đến hôm nay là qua mấy ngày rồi, vậy mọi người cũng hoàn thành a.

   Có thể tham gia cạnh tranh lần này, thực lực của bọn họ cần nhiều lời, tuy chênh lệch nhưng nó cũng lớn. nếu bọn họ thấy mình vẫn chưa trở về cho rằng mình bắt được thành công, như vậy lúc công bố kết quá tránh khỏi bị chê cười.

   Biết được Mộ Chỉ Ly muốn rời , mặc dù Mộ Kình Lệ sớm chuẩn bị, nhưng nghe được nàng như vậy vẫn khỏi lại buồn bã. Lúc Mộ Chỉ Ly ở Mộ gia, chỉ cảm thấy được Mộ gia tràn đầy sinh khí, bất luận các đệ tử trẻ tuổi hay là các trưởng bối, trạng thái tinh thần đều rất tốt.

   Đây cũng là do Mộ Chỉ Ly tác động đến bọn họ, mặc dù nàng làm cái gì cũng có thể kích thích ý chí chiến đấu của mọi người. Hôm nay nàng chỉ là thần tượng của Mộ gia, mà còn là người mạnh nhất Thiên Thăng quốc.

   “Bảo trọng chính mình tốt.” Trầm mặc hồi lâu, lúc này Mộ Kình Lệ mới lên tiếng , trong đôi con ngươi mang theo tình cảm phức tạp thành lời.

   Chỉ liếc nhìn cái, Mộ Chỉ Ly nhìn thấu ý nghĩ của Mộ Kình, lập tức cười :” Cháu , ngài cũng bảo trọng. Chắc chắn lâu nữa cháu trở về, đến lúc đó chỉ có mình cháu , mẹ ruột của cháu cũng cùng trở về!”

   Trong giọng tràn đầy tự tin và kiên định, khiến cho mọi người khỏi tin tưởng.

   Vẻ mặt Mộ Kình lệ hơi biến đổi, sau cũng gật đầu : “Nhất định phải thế, ta chờ ngày đó!” từng tưởng tượng rất nhiều lần mẫu thân Chỉ Ly tới Mộ gia có thể làm cho Thiên Tĩnh tỉnh lại, nhưng qua nhiều năm như vậy, ngay cả tia hi vọng cũng chưa từng thấy, mà bây giờ khi nhìn cháu lại thấy được tia ánh sáng.

   Mặc dù lúc Chỉ Ly tham gia chiến trường Thiên Huyền, trong lòng cảm thấy có bao nhiêu khả năng, thế giới bên ngoài long tranh hổ đấu rất kịch liệt, muốn ở trong đó phát triển tốt là rất khó khăn.

   Song, Chỉ Ly cũng là bậc “quá ngũ quan, trảm lục tướng”*(qua năm cửa ải, chém sáu tướng là dựa theo điển tích Quan Vũ khi rời bỏ Tào Tháo theo Lưu Bị từng vượt qua năm cửa ải, chém đầu sáu tướng, uy danh lừng lẫy, ngụ ý là vượt qua mọi cửa ải khó khăn), theo đám thiên tài bộc lộ tài năng, khoảng cách bọn họ càng ngày càng gần. Từ lúc nàng bắt đầu tiến vào môn phái kia, cảm nhận được thái độ bất đồng từ hoàng thất cho tới các gia tộc này nọ, liền hiểu bọn họ phải nghênh đón ngày đó

   “Ngày đó, xa.” Tầm mắt Mộ Chỉ Ly dời về phía ngoài cửa sổ, chút cảm xúc phức tạp trong mắt lên, chưa kịp chú ý biến mất.

   Hôm sau.

   Mộ Chỉ Ly cũng chưa rời , lần này chuyện Hoàng gia bao vây Mộ gia ngay từ lúc đầu nàng tới thấy có vài lực lượng tới trợ giúp. Chẳng qua lúc đấy nàng có tinh thần quản chuyện này, tại nguy cơ giải trừ, đương nhiên nàng muốn cám ơn phen.

   Mộ Chỉ Ly nàng luôn là người ân oán phân minh, người khác trợ giúp Mộ gia, nàng cũng thể quên điểm này. Mặc dù đối phương mình thuộc thế lực nào, nhưng cần nàng cũng có thể đoán được.

   Về phần bọn họ nguyên nhân nàng cũng hiểu, dưới tình huống này mà có thể trợ giúp Mộ gia là họ có thành ý cùng Mộ gia giao hảo, chẳng qua muốn nhóm lửa người lúc này nên mới thân phận, nếu là người bình thường cũng làm như vậy, điều này nàng có thể hiểu.

   Hai thân ảnh áo đỏ áo trắng xuất trước cửa đại môn hoàng cung, Thiên Nhi cũng theo hai người bọn họ, mà lựa chọn ở lại Mộ gia. Khó có dịp Chỉ Ly và Hàn Như Liệt có cơ hội được gặp mặt, dĩ nhiên nàng ở giữa ngăn cản bọn họ, điểm này Thiên Nhi tự giác ngộ được nên biết.

   Mộ Chỉ Ly tới trước cửa hoàng cung, thị vệ sắc mặt nghiêm túc hỏi: “Các ngươi là người phương nào? Vì sao tới đây?” Hoàng cung trong ngày thường đến người bình thường dám đến gần, nhìn hai người xuất hiển nhiên cảm thấy rất kì quái.

   “Phiền toái báo cho Hoàng thượng, Mộ Chỉ Ly tới.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , ra nàng có thể trực tiếp tiến vào trong hoàng cung, chẳng qua làm như vậy có cảm giác tôn trọng người khác.

   Hôm nay nàng là tới cám ơn, cũng phải là tới gây chuyện. Như vậy thông truyền cũng là cho Hiên Viên Long mặt mũi, dù sao ở Thiên Thăng quốc tôn nghiêm Hoàng thượng của là rất trọng yếu.

   Thị vệ kia đối với Mộ Chỉ Ly rất có hảo cảm, dung mạo của nàng có thể là tuyệt thế mỹ nữ, phàm là đàn ông cũng nảy sinh thiện cảm với nàng, nhưng nghe Mộ Chỉ Ly xong, ấn tượng của liền thay đổi, lạnh lùng lên tiếng : “Ngươi có biết Mộ Chỉ Ly là người mạnh nhất Thiên Thăng quốc chúng ta hay ? Ngươi như vậy cũng muốn giả mạo Mộ Chỉ Ly?”

   Nghe thấy như vậy, Mộ Chỉ Ly có chút dở khóc dở cười. Nàng là hàng giá đấy nhé!!!!!!

   “Ta là Mộ Chỉ Ly, ngươi thông truyền tiếng, đến lúc đó thấy Hoàng thượng ngươi biết.” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng lần nữa, loại vấn đề này đúng là biết giải thích như thế nào mới tốt.

   Thị vệ kia cũng chỉ liếc Mộ Chỉ Ly cái, : “Hoàng thượng cũng phải dễ gặp như vậy, ngươi mau rời , nếu nghe lời, chỉ dựa vào việc ngươi giả mạo Mộ Chỉ Ly, ta liền có thể giam ngươi!”

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nghĩ tới giả mạo mình bị giam, đây phải là khoa trương quá sao?

   Hàn Như Liệt sắc mặt được tốt, lại dám hoài nghi nữ nhân của !

   “Nhanh thông truyền nếu muốn chết!”

   Thị vệ kia vốn định phản bác lại , nhưng sau khi nhìn đến diện mạo Hàn Như Liệt lại ra lời. Loại này uy nghiêm quả thực còn kinh khủng hơn so với Hoàng thượng, chỉ là bị nhìn thôi liền có cảm giác bị Thái Sơn áp đỉnh, căn bản dám nhúc nhích.

   là khủng khiếp, tại sao đời lại có người khủng bố như vậy?

   Lúc này, thị vệ tổng quản cũng tới. Trước cửa hoàng cung thế mà cũng có người dám ồn ào, người nào muốn sống nữa? Song lúc chuẩn bị mở miệng cũng là trừng lớn hai mắt.

   “Mộ…Mộ nương?” Trước kia từng có may mắn gặp mặt Mộ Chỉ Ly, kể từ khi gặp qua lần liền muốn quên cũng được. Dáng dấp của nàng ấy ngày đó ngừng lên trong đầu ,cho đến tận bây giờ vẫn nhớ ràng.

   Trước kia còn nghĩ đời này có phải hay thể gặp lại được Mộ Chỉ Ly, suy cho cùng nàng môn phái, khả năng trở lại rất , lại ngờ được hôm nay lại có thể được gặp lại.

   “Ngươi biết ta?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Vậy tốt, phiền ngươi thông báo với Hoàng thượng tiếng, ta tới”

   Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái may mà có người nhận biết nàng, nếu sợ là còn phải phí đống lời lẽ giải thích, đến lúc đó sợ là Liệt nhịn được lại động thủ. Chỉ có lúc trước mặt nàng, Liệt mới có thể vô lại như thế, cũng chỉ có thời điểm đối mặt với nàng Liệt mới kiên nhẫn.

   Nhưng là lúc đối mặt với người khác, nhất là có liên quan đến mình, Liệt lại mang bộ mặt khác, nàng đối với chuyện này sớm thấy .

   “Được, được, ta đây ngay!” Thị vệ tổng quản ngừng gật đầu, nhanh chóng hướng bên trong hoàng cung chạy . biết tin Mộ Chỉ Ly đến quan trọng cỡ nào, hôm nay Hoàng thượng cực kì coi trọng Mộ Chỉ Ly, từ phát triển của Mộ gia là đủ nhận ra.

   Thị vệ lúc trước sau khi nghe cuộc chuyện của hai người, mồ hôi lạnh chảy xuống từng giọt. Trời ạ, trước mặt lại thực là Mộ Chỉ Ly! Nàng cùng với tưởng tượng của hoàn toàn khác biệt.

   Tuy rằng trước kia có người với Mộ Chỉ Ly lớn lên rất đẹp, nhưng nghĩ để đạt được tới tu vi cao như vậy, tuổi tất nhiên , mà đứng trước mặt mình bất quá chừng hai mươi tuổi, đây là tu luyện bằng cách gì?

   xin lỗi, xin lỗi….Tiểu nhân có mắt như mù, hi vọng Mộ nương…..” Thị vệ vội vàng , nếu Mộ Chỉ Lu truy cứu lời lúc trước của , chỉ sợ phần công việc này của còn, mà còn phải trả giá nhiều.

   Mộ Chỉ Ly khoát khoát tay cắt đứt lời của : “Thôi, có chuyện gì”. Đối phương nhận ra nàng cũng thể trách , nàng phải là người dễ thông cảm, nhưng cũng phải là người biết đạo lý.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly….thị vệ lúc này mới yên lòng lại. Thầm than nguy hiểm , đồng thời càng có thêm ấn tượng tốt đối với Mộ Chỉ Ly, dung mạo xinh đẹp và thực lực cường đại như vậy quả đúng là nữ thần trong lòng bọn họ.

   Thị vệ tổng quản trở lại rất nhanh, song chỉ có mình , mà là cả đoàn người. Bởi vì Hoàng thượng Hiên Viên Long tự mình ra ngoài nghênh đón nàng!

   Hiên Viên Long thân phận tôn quý, trước giờ chưa từng nghênh đón bất kì người nào, nhưng hành động bây giờ của cũng khiến ai cảm thấy bất thường, dẫu gì Mộ Chỉ Ly đối với Thiên Thăng quốc mà là rất quan trọng. Nhất là lúc Mộ Chỉ Ly dễ dàng giải quyết đám cao thủ Hoàng gia, bọn họ lại càng coi trọng nàng.

   Lấy thực lực của Mộ Chỉ Ly bây giờ ở Thiên Thăng quốc căn bản là có địch thủ, mặc dù là hoàng đế, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng có thể dễ dàng lấy mạng người, bởi vậy nếu sĩ diện làm cao trước mặt nàng tuyệt đối là hành động tìm chết.

   “Mộ nương, Hàn công tử, các ngươi tới!” Hiên Viên Long mặt mang theo nụ cười nồng đậm, bộ dạng thân thiết kia khiến thị vệ khỏi dụi dụi con mắt, đây là Hoàng thượng uy nghiêm ngày thường của bọn sao?

   Mộ Chỉ Ly chắp tay: “Lại để Hoàng thượng tự mình ra ngoài nghênh đón, thẹn dám nhận”.

   Hiên Viên Long vội vàng khoát tay : “Nào có nào có, đây là việc nên làm. Mộ nương mời vào bên trong”. Mắt Hiên Viên Long lóe ra quang mang sáng ngời, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly tu vi như thế mà vẫn khách khí, làm người ta cao hứng.

   Thế giới này người cậy tài khinh người quá nhiều, mà Mộ Chỉ Ly nho nhã lễ độ như vậy lại càng đáng quý.

   Trong đại điện.

   Hiên Viên Long nhìn hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cách đó xa, trong lòng thầm than hai người này quả là nhân trung long phượng, quả thực chính là trời đất tạo thành. Nhìn từ xa chỉ cảm thấy hai người bọn nó nên xuất trong đời thực mà phải là đôi chỉ ở trong bức họa thần tiên quyến lữ.

   “Hoàng thượng, tại hạ lần này đến đây chủ yếu cảm tạ ngài lúc trước phái người trợ giúp Mộ gia”. Mộ Chỉ Ly ngay vào điểm chính, trong con ngươi tràn đầy chân thành.

   Nghe vậy, Hiên Viên Long cười : “Đây là việc ta phải làm, Mộ nương quá khách khí. Mặc dù ta phái người trước, nưng lại có hiệu quả gì, hết thảy cũng đều nhờ Mộ nương tự mình giải quyết”.

   “Bất luận như thế nào, Hoàng thượng sợ nguy hiểm mà trợ giúp Mộ gia chúng ra, phần ân tình này Mộ gia chúng ta nhất định ghi nhớ trong lòng, sau này nếu có chuyện gì cần trợ giúp..Mộ gia nhất định chối từ”.

   “Vậy đa tạ Mộ nương”. Hiên Viên Long cũng giả bộ, có Mộ Chỉ Ly ở Mộ gia, tương lai tuyệt đối đơn giản, trợ giúp lần này có thể làm cho họ thiếu phần nhân tình, tính ra lại đáng giá vô cùng.

   May là phái người hỗ trợ Mộ gia, nếu làm thế tại cảnh tượng khác. Nghĩ tới đây, Hiên Viên Long quyết định sau này Mộ gia gặp nạn, cũng dốc toàn lực tương trợ. Từ chuyện lần này có thể nhìn ra Mộ Chỉ Ly rất coi trọng Mộ gia, đến lúc đó nếu hoàng thất có chuyện cần Mộ Chỉ Ly hỗ trợ dễ mở miệng hơn nhiều.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 77: Tới tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang
   Sau khi thảo luận xong, Hiên Viên Long hỏi vấn đề mà quan tâm nhất: “Mộ nương, biết tại Dật nhi như thế nào?”

   Kể từ lúc Hiên Viên Dật Thần quyết Cung, cũng hề nghe được tin tức nào. Dù gì cũng là nhi tử tự hào nhất, làm sao có thể quan tâm?

   Đáng tiếc Hiên Viên Dật liên lạc với , căn bản có cách nào biết tin tức gì về Dật nhi. Cho nên Mộ Chỉ Ly chính là cách duy nhất.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cươi, nàng thiếu chút nữa quên chuyện này.

   “Hiên Viên đại ca bây giờ sống rất tốt ở Thần Quyết cung, tu luyện ngày càng khắc khổ, nhưng tin tưởng tương lai nhất định đạt được thành tựu bất phàm. Hoàng thượng yên tâm , đợi đến lúc Hiên Viên đại ca trở lại nhất định phong quang vô hạn.”

   Hiên Viên Long khóe miệng toát ra nụ cười thể che giấu, cũng chỉ có lúc nhắc tới Dật nhi mới cười như vậy.

   “Nghe được lời này của ngươi, ta yên tâm rồi”. Hiên Viên Long lên tiếng : “Dật nhi có thể tiến vào môn phái tu luyện còn phải cám ơn Mộ nương, tại hạ có cầu quá mong Mộ nương có thể đáp ứng”.

   “Hoàng thượng khách khí, chỉ cần có thể làm, ta tuyệt từ chối”.

   “Mộ nương bất luận tâm tính hay là thực lực cũng đều là hơn người. Mặc dù ta tình huống trong Thần Quyết Cung, nhưng ta đoán địa vị của nương trong đó tất nhiên thấp, mong Mộ nương có thể chiếu cố Dật nhi chút”.

   Thân là Hoàng thượng, Hiên Viên Long lúc ra những lời này lại mang theo ý khẩn cầu. biết cái thế giời này có nhiều tàn khốc, cẩn thận lúc đối mặt chính là tử vong, chỉ hi vọng Dật nhi có thể bình an. Mộ Chỉ Ly nhìn sâu Hiên Viên Long, gật đầu : “Yên tâm , Hiên Viên đại ca là đại ca của ta, nếu có chuyện ta tuyệt đối khoanh tay đứng nhìn”.

   Dù Hiên Viên Long nàng cũng làm như vậy, đại lục này người có thể vào lòng nàng nhiều lắm, nhưng khi được nàng đón nhận, nàng dùng toàn bộ tấm lòng mà đối đãi với bọn họ.

   Chuyện của bọn họ đương nhiên cũng là chuyện của mình.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly đáp ứng, trong mắt Hiên Viên Long lên nụ cười lòng. biết chuyện Mộ Chỉ Ly nhận lời nhất định làm được, cũng cảm thấy yên tâm.

   “Hoàng thượng, ngày mai ta phải về Thần Quyết Cung, tại chúng ta còn phải Nguyễn gia và Mộc gia cám ơn, bây giờ ta nên ”.

   Hiên Viên Long khoát tay : “Chuyện này khỏi cần Mộ nương phải , trực tiếp gọi bọn họ tiến cung cùng dùng cơm trưa thế nào?” Với thân phận nay của Mộ Chỉ Ly, cần vì chuyện này mà phải cố ý thêm chuyến.

   chắc chắn Nguyễn gia và Mộc gia chỉ cần biết phần tấm lòng này của Mộ Chỉ Ly cũng rất vui vẻ, gọi bọn họ tiến cung gặp Mộ Chỉ Ly tuyệt đối có gì bất mãn.

   Nghe được lời của Hiên Viên Long… Mộ Chỉ Ly khỏi đảo mắt nhìn về phía Hàn Như Liệt ngồi bên, nhìn thấy Hàn Như Liệt gật đầu nàng liền lên tiếng: “Vậy xin nghe Hoàng thượng an bài.”

   Thấy Mộ Chỉ Ly đồng ý, Hiên Viên Long nhanh chóng cho người trước báo cho Nguyễn gia và Mộc gia, đồng thời sai phòng bếp chuẩn bị bữa ăn trưa thịnh soạn.

   Lúc đợi hai nhà Nguyễn, Mộc, Hiên Viên Long nhìn Hàn Như Liệt vẫn ngồi bên cạnh Mộ Chỉ Ly, lên tiếng hỏi: “Mộ nương và Hàn công tử quan hệ tốt như vậy, hẳn là sắp có chuyện tốt rồi?”

   Từ lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Như Liệt nhìn ra Hàn Như Liệt phải người bình thường, cái chớp mắt đến hôm nay qua bốn năm, thời gian có thể thay đổi rất nhiều thứ, nhưng hai người bọn họ cũng có bất kì biến hóa gì. Lúc này cũng có thể nhìn ra tình cảm của họ rất bền vững, cũng vì thế Hiên Viên Long mới có thể hỏi như vậy.

   Nghe vây, Mộ Chỉ Ly khỏi đưa mắt nhìn sang Hàn Như Liệt. Hàn Như Liệt khóe miệng nở nụ cười: “Đợi đến lúc đó hi vọng có thể được đón tiếp Hoàng thượng”.

   Lời này thể nghi ngờ chính là lời khẳng định của Hàn Như Liệt….. trong đó cũng quan hệ của hai người. có dài dòng, vốn trong mắt Hàn Như Liệt chuyện này cần che giấu.

   Hôm nay cả Hàn gia cũng biết quan hệ của bọn họ, hết thảy chỉ cần cha mẹ Chỉ Ly trờ về là bọn họ có thể chân chính ở cùng nhau. trước báo cho người khác chút cũng sao.

   Hiên Viên Long giật mình, chợt cười : “Hàn công tử và Mộ nương đôi trời đất tạo nên, đến lúc đó ta nhất định trước chúc mừng hai vị”

   Kế tiếp, hết thảy đều dễ dàng, thái độ của Nguyễn gia và Mộc gia đối với Mộ Chỉ Ly cũng vô cùng tôn kính, Mộ Chỉ Ly biểu đạt lòng biết ơn xong cũng vui vẻ cùng mọi người ăn trưa, đồng thời cũng chút với bọn họ về tình trạng cùng biểu của Nguyễn Ngọc Hành và Mộc Thiên Nam ở Thần Quyết Cung để cho hai gia tộc có thể yên tâm.

   Hiên Viên Long đối với đám người môn phái lộ ra vẻ rất tò mò, mặc dù họ cũng biết môn phái, nhưng biết quá nhiều, những môn phái cao cao tại thượng luôn luôn là nóii bọn họ thể chạm đến, thừa dịp này bọn họ cũng hâm mộ Mộ Chỉ Ly rồi hỏi thăm phen.

   Đối với vấn đề này, Mộ Chỉ Ly đương nhiên là tri vô bất ngôn*(có gì đấy), nhìn bộ dạng kinh ngạc của bọn họ, khóe miệng cũng tràn ra nụ cười. Nhớ ngày đó bọn họ vừa mới gia nhập Thần Quyết Cung, bộ dạng cũng khá hơn là bao nhiêu.

   ………….

   Ngày thứ hai.

   Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt, Thiên Nhi ba người ở Mộ gia rời .

   Lần này chia xa tất cả mọi người cảm thấy gì khác, ở trong mắt người Mộ gia, Mộ Chỉ Ly là người theo đuổi võ đạo, đợi đến lúc nàng trở lại nhất định thực lực cường đại hơn nhiều. Mộ Chỉ Ly cũng cho là vậy, bởi vì nàng về phía mục tiêu của nàng!

   Nắm tay Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt nở nụ cười nhợt nhạt, trong mắt lại lên vẻ đành. Cuộc sống ở cùng với Mộ Chỉ Ly luôn luôn đặc biệt vui vẻ, nhưng lần này thời gian khỏi quá ngắn.

   Sau mỗi lần gặp mặt ngắn ngủi chính là chia xa lâu dài, làm cho phải nghĩ đến tột cùng lúc nào hai người mới có thể ở bên nhau, phải thừa nhận nỗi khổ chia xa. Thời điểm có Chỉ Ly bên cạnh, cảm giác làm chuyện gì cũng đặc biệt yên tâm.

   Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng có tâm , tâm tình có chút xuống thấp. Nhưng loại trạng thái này rất nhanh bị nàng bỏ qua bên, khoảng cách này tồn tại lâu nữa. Ngày sau bọn họ còn có rất nhiều năm tháng ở bên cạch nhau, như vậy mà , những thứ trước mặt cũng có cái gì đáng kể.

   Coi cái này thành loại khảo nghiệm , chỉ có người chống lại được khảo nghiệm mới có thể cùng nhau mang lại hạnh phúc chân chính.

   Tạm biệt Hàn Như Liệt, hai người Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi trở lại Thần Quyết cung. Đúng như bọn họ đoán, có đệ tử từ Hoàn Lăng quốc trở lại, trùng hợp chính là Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi đúng lúc là người tới thứ chín và thứ mười.

   Như vậy bọn họ có trong danh sách là việc thể dị nghị, cho dù đạt được đệ nhất danh hiệu cũng có gì đáng ngại.

   Sau khi trở lại Thần Quyết Cung, Phong Hàn liền truyền Mộ Chỉ Ly đến chủ điện.

   Nhìn thấy Phong Hàn, Mộ Chỉ Ly hành lễ : “Sư phụ, con trở về.”

   Phong Hàn gật đầu: “Chuyện trong gia tộc là thế nào? Hoàng gia đạt được như ý chứ?” Lời tuy là nghi vấn, nhưng ngữ điệu Phong Hàn là khẳng định, tin tưởng đồ đệ bảo bối của mình nhất định đem chuyện này giải quyết tốt.

   “Trong gia tộc chịu ít tổn thất, chỉ là quá lớn, mọi người Hoàng gia bị con hoàn toàn giải quyết, có người Hoàng gia gây hại cho gia tộc của con, mà gia tộc con cũng mau chóng cường đại lên”. Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Còn phải đa tạ sư phụ cho con trở về trễ, nếu tại….”

   Phong Hàn khoát tay: “Cái này có gì, trong gia tộc có việc đương nhiên thể quản. Nếu ngay cả chuyện trong gia tộc mình cũng bỏ mặc, như vậy xứng làm đệ tử của Phong Hàn ta.

   Cơ hội là quan trọng, nhưng người nhà cũng quan trọng kém. Nếu tình người cũng có, tu vi cao tới đâu cũng vô dụng”

   “Đệ tử thụ giáo”. Mộ Chỉ Ly ứng tiếng

   “Lần này tìm con tới chủ yếu để báo cho con, bốn điện trao đổi ba ngày sau bắt đầu, những đệ tử khác lúc trở lại cũng báo qua. Lệnh bài kia cho con, ba ngày sau mình con tùy ý ba điện Vũ Kỹ khác, có lệnh bài ai ngắn trở con”. Phong Hàn đem hai khối lệnh bài màu đỏ lửa giao cho Mộ Chỉ Ly, lệnh bài điêu khắc Phượng Hoàng rất sống động.

   Khối lệnh bài màu đỏ lửa kia là muốn giao cho Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly thu hồi lệnh bài rồi : “Con biết rồi, đa tạ sư phụ.”

   “Hãy cố gắng cho tốt, .”. mặt Phong Hàn lộ ra nụ cười nhợt nhạt, đồ đệ làm cho người ta hài lòng. Nhất là lần này bộ dáng Mộ Chỉ Ly ngừng cố gắng tiến bộ để bắt Mị ảnh thần điêu kia khiến cực kì hài lòng.

   Người trẻ tuổi chính là có đầy hoài bão và nhiệt tình, điều này làm nhớ đến thời còn trẻ của mình. Ban đầu cũng như vậy, chẳng qua thiên phú và kỳ ngộ của Mộ Chỉ Ly tốt hơn so với .

   nơi khác đại lục.

   Mộ Dật Thần và A Vũ trải qua chặng đường bôn ba, cuối cùng cũng thành công đến được tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   A Vũ nhìn cảnh tượng phía xa, mặt lộ ra ý mừng sâu, đó là loại cảm xúc hạnh phúc trở về quê cũ: “Vương thượng, chúng ta đến! nhiều năm như vậy rồi, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang vẫn như cũ ở chỗ này, có gì biến hóa!”

   Lúc trước luôn lo lắng, thời gian lâu như vậy tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang có di chuyển hay , nếu có, bọn họ còn phải hao tốn ít công sức, thời gian tìm, nghĩ tới bây giờ nó ở trước mặt bọn họ, làm cho người ta mừng rỡ.

   Cảnh trước mắt rơi vào trong mắt A Vũ hết thảy đều thân thiết, chỉ cảm thấy mỗi tế bào trong người cảm nhận được loại cảm giác quen thuộc, khiến cảm thấy thoải mái gì sánh được.

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần nhìn về phía trước, trong mắt cũng lên vẻ phức tạp. Đây là gia tộc của , chẳng qua trong mắt bây giờ vẫn còn rất xa lạ. Nhưng vẫn có thể xác định ở chỗ này cảm nhận được hơi thở của đồng bạn, đó là hơi thở thuộc về tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   A Vũ bước nhanh ra phía trước, lúc xuất trước đại môn, hai cái đầu Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng xuất trước mặt bọn họ: “Người tới là người phương nào!”

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 78: Trưởng Lão A Vũ
   Nghe thấy lời mang theo ý cảnh cáo, mặt A Vũ lại lên vẻ tươi cười.

   Hai gã tộc nhân của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhìn thấy vẻ mặt của A Vũ như thế cũng khỏi oán thầm người này phải là bị ngu chứ? Vậy mà còn cười được!

   Nhìn vẻ mặt giống như nhìn thấy người ngu của hai người, A Vũ còn chút cảm xúc bất mãn nào, tâm trạng tại của có thể là tốt đến khó có thể nên lời.

   A Vũ cũng trả lời câu hỏi của hai người, mà trực tiếp biến trở về bản thể, cái Khiếu Nguyệt Thiên Lang toàn thân màu trắng bạc!

   Nhìn thấy vậy, mặt hai gã Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, khỏi lên tiếng hỏi: “Xin hỏi ngươi là? Tại sao trước đây chúng ta chưa từng gặp ngươi?”

   Tất nhiên, vị trước mặt đây cũng là tộc nhân Khiếu Nguyệt Thiên Lang, hơn nữa có thể biến thành hình người cũng chứng minh rằng thực lực kém, chỉ là bọn họ trước giờ chưa từng gặp qua , việc này cũng khỏi có chút kỳ quái .

   Nghe vậy, A Vũ lên tiếng : “Ta là A Vũ rời khỏi đây nhiều năm về trước, các ngươi đến thông truyền với các trưởng lão tiếng .”

   Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng là trong Thú Tộc, nhưng bọn họ tồn tại với tư cách là thú đỉnh cao nhất, bọn có tộc riêng của mình. quản lý trong gia tộc cũng khác biệt mấy so với Nhân tộc, cho nên cũng giống như vậy, có trưởng lão.

   Chỉ là tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang có gia chủ, ngang hàng với gia chủ ở là Vương của bọn ! Nhưng mà, quyền uy của Vương so với gia chủ còn lớn hơn rất nhiều, là lời của Vương ai có thể phản đối.

   gã Khiếu Nguyệt Thiên Lang rất nhanh chạy vào bên trong, mà A Vũ cũng hướng tới bên trong mà , phạm vi lãnh địa của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang rất lớn, cho nên Khiếu Nguyệt Thiên Lang lúc nãy cản trở cũng ngăn lại.

   Mộ Dật Thần theo sát sau lưng A Vũ tới, nhưng ngay lúc chuẩn bị tới liền bị ngăn lại: “Ngươi là ai? Nếu là tộc nhân của chúng ta lập tức biến thành bản thể!”

   Nghe lời , Mộ Dật Thần liếc nhìn A Vũ, mang sắc mặt nghiêm trọng, A Vũ hướng về phía gật đầu. Lần trở về này của bọn cũng phải là có nguy hiểm, ngược lại có khả năng gặp phải rất nhiều nguy hiểm khó mà đoán trước được, mà lúc Mộ Dật Thần lộ ra thân phận, những nguy hiểm này cũng theo đó mà đến rồi.

   Tiếp theo, Mộ Dật Thần liền biến trở về bản thể.

   Nhưng mà, hộ vệ Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhìn thấy như vậy lại sững sờ ngay tại chỗ, hai mắt trừng lớn giống như thể tin được, kinh ngạc nhìn Mộ Dật Thần, chỉ cảm giác thấy mình như Sói đói cơm nên mờ mắt rồi…

   Ở trước mặt chính là Khiếu Nguyệt Thiên Lang toàn thân lông vàng, cỗ khí chất vương giả thể nào kháng cự từ người tràn ngập ra, khiến cho có cảm giác thần phục. Cái này là uy áp từ trong huyết mạch, lúc nhìn thấy chỉ cảm thấy chân mình còn vững nữa, cố gắng khống chế lắm mới trực tiếp khuỵu chân xuống đất.

   “Thiên… Thiên Lang Vương… Điều này sao có thể! Chuyện này tuyệt đối có khả năng!” Hộ vệ ngừng với bản thân mình, nhưng cái thấy trước mắt lại chứng minh cho thấy chắc như sắt kia.

   Bề ngoài có lẽ có thể bắt chước, nhưng cái khí chất vương giả kia cho dù dùng phương pháp gì cũng thể bắt chước được. Chỉ là, trong gia tộc làm sao có thể xuất hai Khiếu Nguyệt Thiên Vương? Đây quả thực khó có thể tưởng tượng!

   Lập tức, hộ vệ kia cũng mặc kệ hai người Mộ Dật Thần và A Vũ, rất nhanh hướng tới bên trong chạy đến. Chỉ trong thời gian nháy mắt biến mất thấy, tất nhiên là thi triển tốc độ nhanh nhất.

   Trước cổng chính tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bình thường đề phòng nghiêm ngặt lúc này lại có người nào…

   Đối với điều này, Mộ Dật Thần cùng với A Vũ có chút kinh ngạc nào, từ lúc Mộ Dật Thần lộ ra thân phận của mình bọn biết việc này tạo thành chấn động như thế nào đối với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   Hướng tới phía trong mạch tới, lúc này Mộ Dật Thần mới nhìn cảnh vật nơi tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang trú ngụ. thể thừa nhận, nơi đây có thể gọi là thế ngoại đào nguyên* (bồng lai tiên cảnh, thế giới thần tiên). Bốn phía có núi cao che chắn, đưa mắt nhìn lại là thảm cỏ xanh lớn và các loại hoa, cây cối.

   Còn có vài tòa nhà lẻ loi, tất nhiên là để cho Khiếu Nguyệt Thiên Lang có thể hóa thành người sử dụng. Phần lớn Khiếu Nguyệt Thiên Lang tuy có thể biến thành hình người nhưng lại vẫn thích sống ở thiên nhiên hoang dã như cũ, dù sao đây cũng là cội nguồn mà bọn thích nhất.

   A Vũ vừa vừa : “Tất cả ở đây đều có thay đổi gì lớn, chỉ là nhiều lên vài tòa nhà, những thứ khác vẫn có gì khác so với lúc ta rời khỏi đây.” Trong giọng kích động mang theo hoài niệm nồng đậm.

   ai biết cảm nhận của khi ở lại chiến trường Thiên Huyền nhiều năm như vậy, đối với , cái kia chính là đơn và gò bó đến vô hạn. Bị nhốt trong mảnh gian kia mà có cách nào ra ngoài, tuy gian cũng nhưng cũng là loại trói buộc, cái thời gian có tự do này làm cho người ta khó có thể chịu được.

   Trong thời gian buồn chán dài đằng đẵng kia thường xuyên hoài niệm nhà của mình, hoài niệm tộc nhân của mình, vốn tưởng rằng đời này có cơ hội trở lại đây nữa, nghĩ tới hôm nay lại có thể thấy lại những thứ này, làm sao có thể kích động?

   Đại trưởng lão A Thiên của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang lúc này tu luyện ở trong phòng, nhưng đột nhiên lại nghe được trận tiếng đập cửa dồn dập cùng từng đợt kinh hô.

   “Đại trưởng lão, có chuyện lớn xảy ra rồi.”

   “Đại trưởng lão, nhanh xuất , xảy ra chuyện lớn rồi.”

   ……….

   Sau khi rời khỏi trạng thái tu luyện, A Thiên nhíu mày mở cửa phòng ra, nhìn người chuyện : “Rốt cuộc xảy ra chuyện lớn gì mà ngươi phải vội vàng hấp tấp như vậy? Nếu phải là chuyện lớn, ta nhất định xử phạt ngươi nặng.”

   Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bọn họ bình thường rất bình tĩnh, dù sao cũng có người nào có mắt mà tìm đến gây chuyện với bọn , mà chuyện trong tộc cũng nhiều, lúc hoảng hốt như thế này đúng là hiếm thấy.

   Người chuyện tất nhiên là tên hộ vệ vừa chạy về kia, nghe thấy lời A Thiên nhưng hề lo lắng, vội : “Đại trưởng lão, việc lớn tốt rồi. Vừa rồi vậy mà lại có vị Thiên Lang Vương khác đến trong tộc!”

   vừa xong, A Thiên tát vào mặt cái: “ bậy bạ gì đó! Thiên Lang Vương đẳng cấp tôn quý như thế nào mà ngươi cũng dám lời như vậy, lẽ nào ngươi muốn chết đúng ?”

   Mang vẻ mặt nghiêm túc, nghe A Thiên răn dạy, lời như vậy mà đứa này cũng dám ra, quả thực là khinh thường tôn nghiêm của Vương, thể tha thứ được!

   Đột nhiên bị tát tát, người nọ cũng sững sờ, sau khi phản ứng lại mới vội vàng giải thích: “Đại trưởng lão, ta . Cho dù lá gan ta lớn bằng trời ta cũng dám đem chuyện này ra đùa giỡn, ngài cùng ta xem ! Ta là tận mắt nhìn thấy, nếu ta lừa gạt ngài, trời giáng năm lần sét!”

   A Thiên liếc nhìn cái sâu, tuy rằng trong lòng cảm thấy chuyện này quả thực là thiên phương dạ đàm* (ngàn lẻ đêm ý là chuyện thể xảy ra) nhưng nhìn bộ dạng khẳng định của cũng quyết định ra xem cùng : “ thôi, nếu ngươi báo sai chuẩn bị nhận trừng phạt !”

   nghĩ tới lại chút cũng quan tâm, vội vàng mang theo Đại trưởng lão sang bên đó. Đừng là Đại trưởng lão, cho dù là chính bản thân tận mắt nhìn thấy cũng khó mà tin được, lúc này cũng quan tâm hậu quả là cái gì, cái càng muốn biết hơn đó là rốt cuộc chuyện gì xảy ra.

   Vị Thiên Lang Vương kia xuất ở cửa ra vào quả phá vỡ kiến thức của , đồng thời xuất hai vị Thiên Lang Vương đây là chuyện mà chưa từng xuất trong toàn gia tộc, đây chính là vấn đề tín ngưỡng, nếu Đại trưởng lão có thể chứng minh được tất cả những gì phán đoán là giả dối, cho dù phải chịu trừng phạt cũng bằng lòng tiếp nhận.

   Rất nhanh, hai con sói xuất ở cửa ra vào, nhưng mà cũng nhìn thấy bóng người nào.

   Có lẽ hai người kia tiến vào rồi, khỏi hướng vào phía bên trong để tìm kiếm. Lúc này A Thiên cũng quyết định nhất định phải cần phải biết ràng, dù sao loại chuyện này là cực kỳ nghiêm túc đấy, đây chính là quan hệ đến tình của toàn bộ tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bọn , tuyệt đối thể xuất tia hoài nghi nào!

   Hai người A Vũ và Mộ Dật Thần đến địa phương cách đấy cũng xa, hôm nay bọn cũng phải muốn ngắm phong cảnh, mà là muốn biết ràng thân phận của Mộ Dật Thần. Vì sao Thiên Lang Vương lại lang thang ở bên ngoài rồi trở thành sủng, nếu ra chuyện này là quá hoang đường rồi, thời điểm lần đầu tiên A Vũ nhìn thấy Mộ Dật Thần cũng khó có thể tin, cũng muốn biết ràng.

   Mộ Dật Thần cũng cho là như vậy đấy, tuy từ lúc sinh ra cho đến bây giờ vẫn ở cùng chỗ với Mộ Chỉ Ly, có cảm tình gì với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, nhưng cũng muốn sống cả đời trong nghi hoặc, ít nhất cũng phải biết ràng có chuyện gì xảy ra với thân thế của mình.

   Rất nhanh, A Minh và A Thiên trưởng lão tìm được A Vũ bọn họ, A Minh vội vàng chỉ về phương hướng của A Vũ: “Đại trưởng lão, ở đó.”

   Nghe vậy, A Thiên cũng nhìn về phương hướng mà A Minh chỉ, sau khi nhìn thấy A Vũ tuy có nhiều hơn tia kinh ngạc nhưng khẩu khí trì hoãn lại: “A Minh, ngươi đây là Thiên Lang Vương? Ta hoài nghi ngươi có phải hay …”

   Giọng tự nhiên im bặt, A Thiên kinh ngạc nhìn đằng sau lưng A Vũ xuất con sói Khiếu Nguyệt Thiên Lang toàn thân đều màu vàng, cảm giác mình hoa mắt khỏi dụi dụi mắt, nhưng lúc trợn mắt vẫn nhìn thấy con sói Khiếu Nguyệt Thiên Lang uy phong lẫm lẫm màu vàng như cũ.

   “Chuyện này…làm sao có thể!” A Thiên kinh hãi , trời ạ, vậy mà lại thấy được Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương khác. Trong lịch sử phát triển của gia tộc nhiều năm như vậy chưa bao giờ từng xuất tình huống có hai Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương, mình nhất định là nằm mơ…

   A Minh nhìn phản ứng của Đại trưởng lão, tâm tình rất phức tạp. Xem ra chính mình có nhìn lầm, là Thiên Lang Vương. Qua nhiều năm như vậy đây là lần đầu tiên nhìn thấy Đại trưởng lão có bộ dáng thất thố như vậy, bất quá chắc hẳn trong gia tộc bất luận là ai, người nào nhìn thấy đều vô cùng kinh ngạc a.

   A Thiên khỏi lên phía trước, trong mắt tràn đầy thể tin được như trước. Chẳng qua là thời điểm khi nhìn thấy Mộ Dật Thần chỉ cảm thấy uy áp trong huyết mạch để cho muốn quỳ xuống thần phục, trong lòng càng khiến cho người ta sợ hãi.

   Đây là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương sao, trừ điều đó ra làm sao có thể khiến cho có loại cảm giác này.

   Nhìn Mộ Dật Thần, A Thiên há hốc mồm nhưng lại biết nên cái gì. Gọi là Thiên Lang Vương? Có thể thân phận của hôm nay còn được khẳng định, hô Thiên Lang Vương? Nhưng nếu được xác định chẳng phải chính mình bất kính đối với .

   Khuôn mặt Mộ Dật Thần biểu tình nhìn người trước mặt, tuy là hình người nhưng có thể cảm thụ được là đồng tộc. Có lẽ thân phận thấp, bởi vì khí tức người rất cường đại.

   A Vũ lại mở miệng đầu tiên: “Ngươi là người phương nào? Nhiều năm chưa từng trở về gia tộc, đúng là cũng nhận ra rồi.”

   “Ta là Đại trưởng lão trong tộc, A Thiên.” Nếu là Khiếu Nguyệt Thiên Lang bình thường hỏi thăm, A Thiên chắc chắn để ý, nhưng có thể ở bên cạnh Mộ Dật Thần A Vũ lại khác.

   “Đại trưởng lão phải là A Càn sao?” A Vũ hơi kinh ngạc mà hỏi, trước khi rời A Càn đúng là Đại trưởng lão, khi đó quan hệ bọn cũng tệ lắm, nghĩ tới lúc trở lại Đại trưởng lão vậy mà thay đổi.

   Khác với kinh ngạc của A Vũ, mặt A Thiên lại lên vòng rung động. Từ lúc A Vũ lên cái tên A Càn với bộ dạng tùy ý có thể từ đó nhìn ra chỗ đơn giản a, huống hồ từ nhiều năm trước vị trí Đại trưởng lão do chính mình là do mình tiếp nhận, như thế lên có bao nhiêu năm chưa từng trở về rồi hả?

   Ngoại trừ A Vũ trưởng lão ở bên ngoài lúc đó, tựa hồ còn có ai như vậy rồi. Nghĩ tới đây, A Thiên khỏi lên tiếng hỏi: “Xin hỏi tên của ngươi là?”

   A Vũ khẽ mĩm cười : “A Vũ ”

   A Thiên trong lòng chấn động, quả nhiên đúng như dự đoán, vậy mà là Ngũ trưởng lão mất tích nhiều năm! Nhiều năm như vậy A Vũ trưởng lão đều chưa từng trở về, tuổi trẻ đồng lứa rất nhiều người cũng biết , nhưng lại biết , thế hệ trước cũng biết .

   Nhiều năm như vậy đều chưa từng trở về, ít người bỏ hi vọng, chưa từng nghĩ hôm nay A Vũ trưởng lão trở về rồi.

   A Thiên vội vàng hành lễ : “Bái kiến A Vũ tiền bối.” thái độ của A Thiên cực kỳ cung kính, thái độ đối đãi với trưởng bối của bọn gần đây đều như thế, huống chi là trưởng lão quyền cao chức trọng.

   Nghe vậy, A Vũ nhếch môi nở nụ cười: “ nhiều năm như vậy nghĩ tới vậy mà còn có người nhận thức ta, dễ dàng.” Vốn cho là mình bị gia tộc quên , nghĩ tới như cũ vẫn có người nhớ mình, loại tâm tình này thể nghi ngờ là mừng rỡ đấy.

   phen kinh ngạc qua , A Thiên cũng tiếp tục xoắn xuýt với kiện này, mà là đưa mắt nhìn sang Mộ Dật Thần ở bên cạnh. để ý nhất chính là ta ( Mộ Dật Thần), chẳng lẽ quả là Thiên Lang Vương?

   Lúc này đại khái khẳng định được, dù sao là cùng A Vũ tiền bối trở về cùng nhau, điều này rất nhiều vấn đề.

   “A Vũ tiền bối, biết vị này chính là?”

   A Vũ sắc mặt trở lên nghiêm túc: “Đây là Thiên Lang Vương vĩ đại của chúng ta, chẳng lẽ ngay cả điều này ngươi cũng biết?” Đúng là với nghi vấn lần này của A Thiên rất thích.

   Lời mang theo chất vấn cùng cảnh cáo khiến cho sắc mặt A Thiên trông rất khó coi, gật đầu : “Ta biết , chỉ là A Vũ tiền bối, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang vị Thiên Lang Vương a! Chuyện này ngài cũng biết tộc chúng ta vẫn đều chỉ có vị Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương tồn tại.

   Chỉ có sau khi Thiên Lang Vương qua đời mới xuất tân Thiên Lang Vương, hai vị cùng lúc xuất là tình huống chưa bao giờ từng xuất !”

   “Vị ở trước mắt ngươi chính là Thiên Lang Vương, chắc chắn thể giả được, chắc hẳn ngươi tinh tường cảm nhận được uy áp đến từ trong huyết mạch. Thời điểm Khiếu Nguyệt Thiên Lang chúng ta nhìn thấy Thiên Lang Vương nên làm như thế nào, ngươi có lẽ là ràng đấy.” A Vũ để ý đến lời A Thiên , mà xụ mặt khiển trách.

   nhất định phải để cho Mộ Dật Thần được thừa nhận là thân phận Thiên Lang Vương, biết rất ràng Mộ Dật Thần tuyệt đối là chân chính Thiên Lang Vương, bất luận là đặc thù hay là những thứ khác đều rành mạch biểu ra, ở trong mắt xem ra cái tên Thiên Lang Vương trong tộc kia mới làm cho người ta hoài nghi.

   A Thiên do dự phen, sau vẫn quyết định hành lễ với Mộ Dật Thần: “Bái kiến Thiên Lang Vương.” Lúc ra những lời này cũng có cảm thấy tia thói quen, nếu phải là có quá nhiều nghi kị, từ lúc gặp mặt hô rồi.

   Nghe được lời của A Thiên, Mộ Dật Thần khẽ gật đầu xem như ra hiệu rồi. Hôm nay thân phận còn chưa được khẳng định, mặc dù đối phương xưng hô cũng hiểu được là còn nghi ngờ, đối với loại xưng hô này có hứng thú.

   “Thiên Lang Vương, A Vũ tiền bối, chuyện này ta cần phải báo cho nhóm các trưởng lão, trước tiên ta để cho A Minh mang các ngươi nghỉ ngơi lát, đến lúc đó rồi hãy chuyện này để xem tình hình như thế nào?” A Thiên thăm dò hỏi.

   Chuyện lớn như vậy căn bản cũng có biện pháp làm chủ, riêng gì muốn tụ họp tất cả các trưởng lão để thương lượng, còn phải đem chuyện này bẩm báo cho Thiên Lang Vương trong tộc, đây hết thảy làm cho người ta khó có thể tin.

   thôi” A Vũ có cự tuyệt, ý định của cũng là như thế.   Thần Quyết cung.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi cầm lệnh bài đến điện Thanh Long. Hôm nay chính là bắt đầu thời gian trao đổi của bốn điện, so với lúc gióng trống khua chiêng Dược tông trao đổi, lần này lại có vẻ yên tĩnh hơn nhiều.

   Ngoại trừ mười người đạt được danh ngạch, những người khác thậm chí còn biết đến tột cùng là ai có được tư cách dự thi. Loại hình thức này ít xuất nhưng ngược lại Mộ Chỉ Ly có chút ưa thích, so với việc mọi người như vậy chú mục dưới tình huống tham gia nàng cảm thấy phương thức như vậy rất tốt.

   Thiên Nhi có chút tùy ý khi cầm lệnh bài trong tay, nàng đối với vũ kỹ ngược lại có nhu cầu quá lớn, dù sao vũ kỹ Long tộc bọn họ cường đại nhất chính là thân thể thể phá vỡ của bọn họ, mặc dù là hóa thành hình người nhưng nàng thích nhất vẫn là dùng thân thể cường hãn để công kích.

   “Dật Thần nhiều ngày như vậy, cũng biết tại tại thế nào, ngươi tại bọn tìm được nơi trú ngụ của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chưa?” Mộ Chỉ Ly nhìn Thiên Nhi ở bên cạnh lên tiếng hỏi.

   Từ khi Dật Thần sinh ra đến nay, bọn chưa từng tách nhau ra. tại ở bên người đúng là có chút quen.

   Nghe vậy, thần sắcThiên Nhi cũng trở nên giật mình, chợt lên tiếng : “Ta cũng ràng lắm, nơi ở của Khiếu Nguyệt Thiên Lang cực kỳ bí , chỉ hi vọng những năm gần đây có thay đổi gì, như vậy A Vũ có thể tìm được luôn.”

   “Bây giờ chúng ta chỉ có thể hi vọng thôi, hi vọng bọn ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang hết thảy đều thuận lợi, có thể sớm trở về.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , thần sắc có chút phức tạp, nếu phải hôm nay nàng thoát thân ra được nhất định cùng nhau trở về với Dật Thần.

   Tuy tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang có nhiều cao thủ tụ tập, tác dụng của mình cũng tính là lớn lắm, nhưng ít ra có thể giúp đỡ được chút. Thời điểm chính mình gặp chuyện, Dật Thần luôn ở bên cạnh mình, mà hôm nay mình có cách nào ở bên cạnh , đương nhiên trong lòng của nàng dễ chịu.

   Cảm nhận được cảm xúc của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi vỗ vỗ bả vai Mộ Chỉ Ly, : “Bọn nhất định bình an trở về, Thiên Lang Vương ở trong tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang có địa vị vô cùng cao, bọn tuyệt đối dám dễ dàng tổn thương Mộ Dật Thần.

   Bây giờ điều cần lo lắng duy nhất chính là cái tên Thiên Lang Vương ở trong tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, nhưng ta tin tưởng bọn họ nhất định có thể giải quyết được chuyện này. Đợi đến lúc bọn họ trở lại chắc chắn thực lực tăng lên rất nhiều.”

   Huyết mạch thức tỉnh cũng phải là lực lượng cường đại bình thường, khi Mộ Dật Thần tiến hành huyết mạch thức tỉnh tuyệt đối thoát thai hoán cốt, thực lực bạo tăng! Đây cũng là nguyên nhân quyết định trở về Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc trước, chính vì có thể nhanh chóng giúp đỡ cho Chỉ Ly.

   Cũng bởi vậy, các nàng mới có ngăn cản bọn họ, bởi vì tại Chỉ Ly rất cần thế lực cường thế, mà lực lượng người là đủ đấy.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly lộ nụ cưởi mỉm: “Đúng vậy, bọn nhất định bình an trở về.” Nàng tin tưởng vững chắc!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 78: Trưởng Lão A Vũ
   Nghe thấy lời mang theo ý cảnh cáo, mặt A Vũ lại lên vẻ tươi cười.

   Hai gã tộc nhân của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhìn thấy vẻ mặt của A Vũ như thế cũng khỏi oán thầm người này phải là bị ngu chứ? Vậy mà còn cười được!

   Nhìn vẻ mặt giống như nhìn thấy người ngu của hai người, A Vũ còn chút cảm xúc bất mãn nào, tâm trạng tại của có thể là tốt đến khó có thể nên lời.

   A Vũ cũng trả lời câu hỏi của hai người, mà trực tiếp biến trở về bản thể, cái Khiếu Nguyệt Thiên Lang toàn thân màu trắng bạc!

   Nhìn thấy vậy, mặt hai gã Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, khỏi lên tiếng hỏi: “Xin hỏi ngươi là? Tại sao trước đây chúng ta chưa từng gặp ngươi?”

   Tất nhiên, vị trước mặt đây cũng là tộc nhân Khiếu Nguyệt Thiên Lang, hơn nữa có thể biến thành hình người cũng chứng minh rằng thực lực kém, chỉ là bọn họ trước giờ chưa từng gặp qua , việc này cũng khỏi có chút kỳ quái .

   Nghe vậy, A Vũ lên tiếng : “Ta là A Vũ rời khỏi đây nhiều năm về trước, các ngươi đến thông truyền với các trưởng lão tiếng .”

   Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng là trong Thú Tộc, nhưng bọn họ tồn tại với tư cách là thú đỉnh cao nhất, bọn có tộc riêng của mình. quản lý trong gia tộc cũng khác biệt mấy so với Nhân tộc, cho nên cũng giống như vậy, có trưởng lão.

   Chỉ là tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang có gia chủ, ngang hàng với gia chủ ở là Vương của bọn ! Nhưng mà, quyền uy của Vương so với gia chủ còn lớn hơn rất nhiều, là lời của Vương ai có thể phản đối.

   gã Khiếu Nguyệt Thiên Lang rất nhanh chạy vào bên trong, mà A Vũ cũng hướng tới bên trong mà , phạm vi lãnh địa của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang rất lớn, cho nên Khiếu Nguyệt Thiên Lang lúc nãy cản trở cũng ngăn lại.

   Mộ Dật Thần theo sát sau lưng A Vũ tới, nhưng ngay lúc chuẩn bị tới liền bị ngăn lại: “Ngươi là ai? Nếu là tộc nhân của chúng ta lập tức biến thành bản thể!”

   Nghe lời , Mộ Dật Thần liếc nhìn A Vũ, mang sắc mặt nghiêm trọng, A Vũ hướng về phía gật đầu. Lần trở về này của bọn cũng phải là có nguy hiểm, ngược lại có khả năng gặp phải rất nhiều nguy hiểm khó mà đoán trước được, mà lúc Mộ Dật Thần lộ ra thân phận, những nguy hiểm này cũng theo đó mà đến rồi.

   Tiếp theo, Mộ Dật Thần liền biến trở về bản thể.

   Nhưng mà, hộ vệ Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhìn thấy như vậy lại sững sờ ngay tại chỗ, hai mắt trừng lớn giống như thể tin được, kinh ngạc nhìn Mộ Dật Thần, chỉ cảm giác thấy mình như Sói đói cơm nên mờ mắt rồi…

   Ở trước mặt chính là Khiếu Nguyệt Thiên Lang toàn thân lông vàng, cỗ khí chất vương giả thể nào kháng cự từ người tràn ngập ra, khiến cho có cảm giác thần phục. Cái này là uy áp từ trong huyết mạch, lúc nhìn thấy chỉ cảm thấy chân mình còn vững nữa, cố gắng khống chế lắm mới trực tiếp khuỵu chân xuống đất.

   “Thiên… Thiên Lang Vương… Điều này sao có thể! Chuyện này tuyệt đối có khả năng!” Hộ vệ ngừng với bản thân mình, nhưng cái thấy trước mắt lại chứng minh cho thấy chắc như sắt kia.

   Bề ngoài có lẽ có thể bắt chước, nhưng cái khí chất vương giả kia cho dù dùng phương pháp gì cũng thể bắt chước được. Chỉ là, trong gia tộc làm sao có thể xuất hai Khiếu Nguyệt Thiên Vương? Đây quả thực khó có thể tưởng tượng!

   Lập tức, hộ vệ kia cũng mặc kệ hai người Mộ Dật Thần và A Vũ, rất nhanh hướng tới bên trong chạy đến. Chỉ trong thời gian nháy mắt biến mất thấy, tất nhiên là thi triển tốc độ nhanh nhất.

   Trước cổng chính tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bình thường đề phòng nghiêm ngặt lúc này lại có người nào…

   Đối với điều này, Mộ Dật Thần cùng với A Vũ có chút kinh ngạc nào, từ lúc Mộ Dật Thần lộ ra thân phận của mình bọn biết việc này tạo thành chấn động như thế nào đối với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   Hướng tới phía trong mạch tới, lúc này Mộ Dật Thần mới nhìn cảnh vật nơi tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang trú ngụ. thể thừa nhận, nơi đây có thể gọi là thế ngoại đào nguyên* (bồng lai tiên cảnh, thế giới thần tiên). Bốn phía có núi cao che chắn, đưa mắt nhìn lại là thảm cỏ xanh lớn và các loại hoa, cây cối.

   Còn có vài tòa nhà lẻ loi, tất nhiên là để cho Khiếu Nguyệt Thiên Lang có thể hóa thành người sử dụng. Phần lớn Khiếu Nguyệt Thiên Lang tuy có thể biến thành hình người nhưng lại vẫn thích sống ở thiên nhiên hoang dã như cũ, dù sao đây cũng là cội nguồn mà bọn thích nhất.

   A Vũ vừa vừa : “Tất cả ở đây đều có thay đổi gì lớn, chỉ là nhiều lên vài tòa nhà, những thứ khác vẫn có gì khác so với lúc ta rời khỏi đây.” Trong giọng kích động mang theo hoài niệm nồng đậm.

   ai biết cảm nhận của khi ở lại chiến trường Thiên Huyền nhiều năm như vậy, đối với , cái kia chính là đơn và gò bó đến vô hạn. Bị nhốt trong mảnh gian kia mà có cách nào ra ngoài, tuy gian cũng nhưng cũng là loại trói buộc, cái thời gian có tự do này làm cho người ta khó có thể chịu được.

   Trong thời gian buồn chán dài đằng đẵng kia thường xuyên hoài niệm nhà của mình, hoài niệm tộc nhân của mình, vốn tưởng rằng đời này có cơ hội trở lại đây nữa, nghĩ tới hôm nay lại có thể thấy lại những thứ này, làm sao có thể kích động?

   Đại trưởng lão A Thiên của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang lúc này tu luyện ở trong phòng, nhưng đột nhiên lại nghe được trận tiếng đập cửa dồn dập cùng từng đợt kinh hô.

   “Đại trưởng lão, có chuyện lớn xảy ra rồi.”

   “Đại trưởng lão, nhanh xuất , xảy ra chuyện lớn rồi.”

   ……….

   Sau khi rời khỏi trạng thái tu luyện, A Thiên nhíu mày mở cửa phòng ra, nhìn người chuyện : “Rốt cuộc xảy ra chuyện lớn gì mà ngươi phải vội vàng hấp tấp như vậy? Nếu phải là chuyện lớn, ta nhất định xử phạt ngươi nặng.”

   Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bọn họ bình thường rất bình tĩnh, dù sao cũng có người nào có mắt mà tìm đến gây chuyện với bọn , mà chuyện trong tộc cũng nhiều, lúc hoảng hốt như thế này đúng là hiếm thấy.

   Người chuyện tất nhiên là tên hộ vệ vừa chạy về kia, nghe thấy lời A Thiên nhưng hề lo lắng, vội : “Đại trưởng lão, việc lớn tốt rồi. Vừa rồi vậy mà lại có vị Thiên Lang Vương khác đến trong tộc!”

   vừa xong, A Thiên tát vào mặt cái: “ bậy bạ gì đó! Thiên Lang Vương đẳng cấp tôn quý như thế nào mà ngươi cũng dám lời như vậy, lẽ nào ngươi muốn chết đúng ?”

   Mang vẻ mặt nghiêm túc, nghe A Thiên răn dạy, lời như vậy mà đứa này cũng dám ra, quả thực là khinh thường tôn nghiêm của Vương, thể tha thứ được!

   Đột nhiên bị tát tát, người nọ cũng sững sờ, sau khi phản ứng lại mới vội vàng giải thích: “Đại trưởng lão, ta . Cho dù lá gan ta lớn bằng trời ta cũng dám đem chuyện này ra đùa giỡn, ngài cùng ta xem ! Ta là tận mắt nhìn thấy, nếu ta lừa gạt ngài, trời giáng năm lần sét!”

   A Thiên liếc nhìn cái sâu, tuy rằng trong lòng cảm thấy chuyện này quả thực là thiên phương dạ đàm* (ngàn lẻ đêm ý là chuyện thể xảy ra) nhưng nhìn bộ dạng khẳng định của cũng quyết định ra xem cùng : “ thôi, nếu ngươi báo sai chuẩn bị nhận trừng phạt !”

   nghĩ tới lại chút cũng quan tâm, vội vàng mang theo Đại trưởng lão sang bên đó. Đừng là Đại trưởng lão, cho dù là chính bản thân tận mắt nhìn thấy cũng khó mà tin được, lúc này cũng quan tâm hậu quả là cái gì, cái càng muốn biết hơn đó là rốt cuộc chuyện gì xảy ra.

   Vị Thiên Lang Vương kia xuất ở cửa ra vào quả phá vỡ kiến thức của , đồng thời xuất hai vị Thiên Lang Vương đây là chuyện mà chưa từng xuất trong toàn gia tộc, đây chính là vấn đề tín ngưỡng, nếu Đại trưởng lão có thể chứng minh được tất cả những gì phán đoán là giả dối, cho dù phải chịu trừng phạt cũng bằng lòng tiếp nhận.

   Rất nhanh, hai con sói xuất ở cửa ra vào, nhưng mà cũng nhìn thấy bóng người nào.

   Có lẽ hai người kia tiến vào rồi, khỏi hướng vào phía bên trong để tìm kiếm. Lúc này A Thiên cũng quyết định nhất định phải cần phải biết ràng, dù sao loại chuyện này là cực kỳ nghiêm túc đấy, đây chính là quan hệ đến tình của toàn bộ tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bọn , tuyệt đối thể xuất tia hoài nghi nào!

   Hai người A Vũ và Mộ Dật Thần đến địa phương cách đấy cũng xa, hôm nay bọn cũng phải muốn ngắm phong cảnh, mà là muốn biết ràng thân phận của Mộ Dật Thần. Vì sao Thiên Lang Vương lại lang thang ở bên ngoài rồi trở thành sủng, nếu ra chuyện này là quá hoang đường rồi, thời điểm lần đầu tiên A Vũ nhìn thấy Mộ Dật Thần cũng khó có thể tin, cũng muốn biết ràng.

   Mộ Dật Thần cũng cho là như vậy đấy, tuy từ lúc sinh ra cho đến bây giờ vẫn ở cùng chỗ với Mộ Chỉ Ly, có cảm tình gì với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, nhưng cũng muốn sống cả đời trong nghi hoặc, ít nhất cũng phải biết ràng có chuyện gì xảy ra với thân thế của mình.

   Rất nhanh, A Minh và A Thiên trưởng lão tìm được A Vũ bọn họ, A Minh vội vàng chỉ về phương hướng của A Vũ: “Đại trưởng lão, ở đó.”

   Nghe vậy, A Thiên cũng nhìn về phương hướng mà A Minh chỉ, sau khi nhìn thấy A Vũ tuy có nhiều hơn tia kinh ngạc nhưng khẩu khí trì hoãn lại: “A Minh, ngươi đây là Thiên Lang Vương? Ta hoài nghi ngươi có phải hay …”

   Giọng tự nhiên im bặt, A Thiên kinh ngạc nhìn đằng sau lưng A Vũ xuất con sói Khiếu Nguyệt Thiên Lang toàn thân đều màu vàng, cảm giác mình hoa mắt khỏi dụi dụi mắt, nhưng lúc trợn mắt vẫn nhìn thấy con sói Khiếu Nguyệt Thiên Lang uy phong lẫm lẫm màu vàng như cũ.

   “Chuyện này…làm sao có thể!” A Thiên kinh hãi , trời ạ, vậy mà lại thấy được Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương khác. Trong lịch sử phát triển của gia tộc nhiều năm như vậy chưa bao giờ từng xuất tình huống có hai Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương, mình nhất định là nằm mơ…

   A Minh nhìn phản ứng của Đại trưởng lão, tâm tình rất phức tạp. Xem ra chính mình có nhìn lầm, là Thiên Lang Vương. Qua nhiều năm như vậy đây là lần đầu tiên nhìn thấy Đại trưởng lão có bộ dáng thất thố như vậy, bất quá chắc hẳn trong gia tộc bất luận là ai, người nào nhìn thấy đều vô cùng kinh ngạc a.

   A Thiên khỏi lên phía trước, trong mắt tràn đầy thể tin được như trước. Chẳng qua là thời điểm khi nhìn thấy Mộ Dật Thần chỉ cảm thấy uy áp trong huyết mạch để cho muốn quỳ xuống thần phục, trong lòng càng khiến cho người ta sợ hãi.

   Đây là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương sao, trừ điều đó ra làm sao có thể khiến cho có loại cảm giác này.

   Nhìn Mộ Dật Thần, A Thiên há hốc mồm nhưng lại biết nên cái gì. Gọi là Thiên Lang Vương? Có thể thân phận của hôm nay còn được khẳng định, hô Thiên Lang Vương? Nhưng nếu được xác định chẳng phải chính mình bất kính đối với .

   Khuôn mặt Mộ Dật Thần biểu tình nhìn người trước mặt, tuy là hình người nhưng có thể cảm thụ được là đồng tộc. Có lẽ thân phận thấp, bởi vì khí tức người rất cường đại.

   A Vũ lại mở miệng đầu tiên: “Ngươi là người phương nào? Nhiều năm chưa từng trở về gia tộc, đúng là cũng nhận ra rồi.”

   “Ta là Đại trưởng lão trong tộc, A Thiên.” Nếu là Khiếu Nguyệt Thiên Lang bình thường hỏi thăm, A Thiên chắc chắn để ý, nhưng có thể ở bên cạnh Mộ Dật Thần A Vũ lại khác.

   “Đại trưởng lão phải là A Càn sao?” A Vũ hơi kinh ngạc mà hỏi, trước khi rời A Càn đúng là Đại trưởng lão, khi đó quan hệ bọn cũng tệ lắm, nghĩ tới lúc trở lại Đại trưởng lão vậy mà thay đổi.

   Khác với kinh ngạc của A Vũ, mặt A Thiên lại lên vòng rung động. Từ lúc A Vũ lên cái tên A Càn với bộ dạng tùy ý có thể từ đó nhìn ra chỗ đơn giản a, huống hồ từ nhiều năm trước vị trí Đại trưởng lão do chính mình là do mình tiếp nhận, như thế lên có bao nhiêu năm chưa từng trở về rồi hả?

   Ngoại trừ A Vũ trưởng lão ở bên ngoài lúc đó, tựa hồ còn có ai như vậy rồi. Nghĩ tới đây, A Thiên khỏi lên tiếng hỏi: “Xin hỏi tên của ngươi là?”

   A Vũ khẽ mĩm cười : “A Vũ ”

   A Thiên trong lòng chấn động, quả nhiên đúng như dự đoán, vậy mà là Ngũ trưởng lão mất tích nhiều năm! Nhiều năm như vậy A Vũ trưởng lão đều chưa từng trở về, tuổi trẻ đồng lứa rất nhiều người cũng biết , nhưng lại biết , thế hệ trước cũng biết .

   Nhiều năm như vậy đều chưa từng trở về, ít người bỏ hi vọng, chưa từng nghĩ hôm nay A Vũ trưởng lão trở về rồi.

   A Thiên vội vàng hành lễ : “Bái kiến A Vũ tiền bối.” thái độ của A Thiên cực kỳ cung kính, thái độ đối đãi với trưởng bối của bọn gần đây đều như thế, huống chi là trưởng lão quyền cao chức trọng.

   Nghe vậy, A Vũ nhếch môi nở nụ cười: “ nhiều năm như vậy nghĩ tới vậy mà còn có người nhận thức ta, dễ dàng.” Vốn cho là mình bị gia tộc quên , nghĩ tới như cũ vẫn có người nhớ mình, loại tâm tình này thể nghi ngờ là mừng rỡ đấy.

   phen kinh ngạc qua , A Thiên cũng tiếp tục xoắn xuýt với kiện này, mà là đưa mắt nhìn sang Mộ Dật Thần ở bên cạnh. để ý nhất chính là ta ( Mộ Dật Thần), chẳng lẽ quả là Thiên Lang Vương?

   Lúc này đại khái khẳng định được, dù sao là cùng A Vũ tiền bối trở về cùng nhau, điều này rất nhiều vấn đề.

   “A Vũ tiền bối, biết vị này chính là?”

   A Vũ sắc mặt trở lên nghiêm túc: “Đây là Thiên Lang Vương vĩ đại của chúng ta, chẳng lẽ ngay cả điều này ngươi cũng biết?” Đúng là với nghi vấn lần này của A Thiên rất thích.

   Lời mang theo chất vấn cùng cảnh cáo khiến cho sắc mặt A Thiên trông rất khó coi, gật đầu : “Ta biết , chỉ là A Vũ tiền bối, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang vị Thiên Lang Vương a! Chuyện này ngài cũng biết tộc chúng ta vẫn đều chỉ có vị Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương tồn tại.

   Chỉ có sau khi Thiên Lang Vương qua đời mới xuất tân Thiên Lang Vương, hai vị cùng lúc xuất là tình huống chưa bao giờ từng xuất !”

   “Vị ở trước mắt ngươi chính là Thiên Lang Vương, chắc chắn thể giả được, chắc hẳn ngươi tinh tường cảm nhận được uy áp đến từ trong huyết mạch. Thời điểm Khiếu Nguyệt Thiên Lang chúng ta nhìn thấy Thiên Lang Vương nên làm như thế nào, ngươi có lẽ là ràng đấy.” A Vũ để ý đến lời A Thiên , mà xụ mặt khiển trách.

   nhất định phải để cho Mộ Dật Thần được thừa nhận là thân phận Thiên Lang Vương, biết rất ràng Mộ Dật Thần tuyệt đối là chân chính Thiên Lang Vương, bất luận là đặc thù hay là những thứ khác đều rành mạch biểu ra, ở trong mắt xem ra cái tên Thiên Lang Vương trong tộc kia mới làm cho người ta hoài nghi.

   A Thiên do dự phen, sau vẫn quyết định hành lễ với Mộ Dật Thần: “Bái kiến Thiên Lang Vương.” Lúc ra những lời này cũng có cảm thấy tia thói quen, nếu phải là có quá nhiều nghi kị, từ lúc gặp mặt hô rồi.

   Nghe được lời của A Thiên, Mộ Dật Thần khẽ gật đầu xem như ra hiệu rồi. Hôm nay thân phận còn chưa được khẳng định, mặc dù đối phương xưng hô cũng hiểu được là còn nghi ngờ, đối với loại xưng hô này có hứng thú.

   “Thiên Lang Vương, A Vũ tiền bối, chuyện này ta cần phải báo cho nhóm các trưởng lão, trước tiên ta để cho A Minh mang các ngươi nghỉ ngơi lát, đến lúc đó rồi hãy chuyện này để xem tình hình như thế nào?” A Thiên thăm dò hỏi.

   Chuyện lớn như vậy căn bản cũng có biện pháp làm chủ, riêng gì muốn tụ họp tất cả các trưởng lão để thương lượng, còn phải đem chuyện này bẩm báo cho Thiên Lang Vương trong tộc, đây hết thảy làm cho người ta khó có thể tin.

   thôi” A Vũ có cự tuyệt, ý định của cũng là như thế.   Thần Quyết cung.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi cầm lệnh bài đến điện Thanh Long. Hôm nay chính là bắt đầu thời gian trao đổi của bốn điện, so với lúc gióng trống khua chiêng Dược tông trao đổi, lần này lại có vẻ yên tĩnh hơn nhiều.

   Ngoại trừ mười người đạt được danh ngạch, những người khác thậm chí còn biết đến tột cùng là ai có được tư cách dự thi. Loại hình thức này ít xuất nhưng ngược lại Mộ Chỉ Ly có chút ưa thích, so với việc mọi người như vậy chú mục dưới tình huống tham gia nàng cảm thấy phương thức như vậy rất tốt.

   Thiên Nhi có chút tùy ý khi cầm lệnh bài trong tay, nàng đối với vũ kỹ ngược lại có nhu cầu quá lớn, dù sao vũ kỹ Long tộc bọn họ cường đại nhất chính là thân thể thể phá vỡ của bọn họ, mặc dù là hóa thành hình người nhưng nàng thích nhất vẫn là dùng thân thể cường hãn để công kích.

   “Dật Thần nhiều ngày như vậy, cũng biết tại tại thế nào, ngươi tại bọn tìm được nơi trú ngụ của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chưa?” Mộ Chỉ Ly nhìn Thiên Nhi ở bên cạnh lên tiếng hỏi.

   Từ khi Dật Thần sinh ra đến nay, bọn chưa từng tách nhau ra. tại ở bên người đúng là có chút quen.

   Nghe vậy, thần sắcThiên Nhi cũng trở nên giật mình, chợt lên tiếng : “Ta cũng ràng lắm, nơi ở của Khiếu Nguyệt Thiên Lang cực kỳ bí , chỉ hi vọng những năm gần đây có thay đổi gì, như vậy A Vũ có thể tìm được luôn.”

   “Bây giờ chúng ta chỉ có thể hi vọng thôi, hi vọng bọn ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang hết thảy đều thuận lợi, có thể sớm trở về.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , thần sắc có chút phức tạp, nếu phải hôm nay nàng thoát thân ra được nhất định cùng nhau trở về với Dật Thần.

   Tuy tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang có nhiều cao thủ tụ tập, tác dụng của mình cũng tính là lớn lắm, nhưng ít ra có thể giúp đỡ được chút. Thời điểm chính mình gặp chuyện, Dật Thần luôn ở bên cạnh mình, mà hôm nay mình có cách nào ở bên cạnh , đương nhiên trong lòng của nàng dễ chịu.

   Cảm nhận được cảm xúc của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi vỗ vỗ bả vai Mộ Chỉ Ly, : “Bọn nhất định bình an trở về, Thiên Lang Vương ở trong tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang có địa vị vô cùng cao, bọn tuyệt đối dám dễ dàng tổn thương Mộ Dật Thần.

   Bây giờ điều cần lo lắng duy nhất chính là cái tên Thiên Lang Vương ở trong tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, nhưng ta tin tưởng bọn họ nhất định có thể giải quyết được chuyện này. Đợi đến lúc bọn họ trở lại chắc chắn thực lực tăng lên rất nhiều.”

   Huyết mạch thức tỉnh cũng phải là lực lượng cường đại bình thường, khi Mộ Dật Thần tiến hành huyết mạch thức tỉnh tuyệt đối thoát thai hoán cốt, thực lực bạo tăng! Đây cũng là nguyên nhân quyết định trở về Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc trước, chính vì có thể nhanh chóng giúp đỡ cho Chỉ Ly.

   Cũng bởi vậy, các nàng mới có ngăn cản bọn họ, bởi vì tại Chỉ Ly rất cần thế lực cường thế, mà lực lượng người là đủ đấy.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly lộ nụ cưởi mỉm: “Đúng vậy, bọn nhất định bình an trở về.” Nàng tin tưởng vững chắc!

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 79: Long Ngạo Cửu Tiêu
   Hai người điện Thanh Long đầu tiên, hiển nhiên bởi vì là điện đứng đầu trong bốn điện, hơn nữa thân là Thiên Long, đương nhiên Thiên Nhi cảm thấy hứng thú đối với điện Thanh Long này nhất rồi. Bất luận từ nguyên nhân nào, lựa chọn đầu tiên của hai người cũng là điện Thanh Long.

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly ở Thần Quyết cung trong khoảng thời gian cũng ngắn, nhưng đây cũng là lần đầu tiên nàng đến điện Thanh Long. Điện Thanh Long và điện Chu Tước cũng có khác biệt quá lớn, khác nhau duy nhất chính là biểu tượng khác nhau thôi.

   Biểu tượng của điện Chu Tước là Chu Tước trông rất sống động, mà điện Thanh Long là Thanh Long ngạo nghễ mà đứng. Kiến trúc của điện Thanh Long lấy màu xanh làm chủ đạo, xa xa nhìn lại giống như là mảnh thanh lân*(vảy rồng màu xanh).

   Tùy ý hỏi thăm đệ tử của điện Thanh Long, hai người thuận lợi biết được điện Vũ Kỹ ở phương hướng nào. Lập tức chút do dự về phương hướng của điện Vũ Kỹ, mà hai người vừa bước vào điện Vũ Kỹ nhìn thấy người khiến cho Mộ Chỉ Ly rất kinh ngạc.

   Lăng Lạc Trần.

   Dường như rất lâu rồi nàng nhìn thấy , vẫn phiêu miểu giống người phàm như trước, có chút biến hóa nào.

   Nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, mặt mang theo nụ cười , giống như huyền băng tan rã, giống như ánh mặt trời ấm áp thuở sơ khai.

   Mộ Chỉ Ly nghĩ tới ở chỗ này lại gặp được , dù sao Lăng Lạc Trần tuy thuộc điện Thanh Long, nhưng vẫn theo chân Cung chủ tu luyện, cho nên số lần đến điện Thanh Long cũng nhiều.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười nhàng: “Lạc Trần, lâu rồi gặp, gần đây có tốt ?”

   Nàng vẫn có ấn tượng rất tốt đối với Lăng Lạc Trần, người như vậy sợ là có ai có ấn tượng xấu với .

   Ít nhất, nàng cho là như thế .

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần đáp: “Tất cả đều bình thường, cũng có thay đổi gì, ngược lại Chỉ Ly muội gần đây dường như bận rộn rất nhiều việc, chỉ ở Thần Quyết cung có thời gian ngắn.” Mặc dù rất ít xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly, nhưng vẫn luôn rất quan tâm đến chuyện của nàng ấy.

   Khi nàng ấy trở về sau lần trao đổi giữa hai phái bao lâu xuống núi mấy tháng, mà lần nữa trở lại vì chuyện cạnh tranh danh sách được bao lâu cũng xuống núi lần nữa. So sánh với mình mà , Chỉ Ly là bận rộn hơn.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Lần này trở về hẳn là thời gian ngắn cũng rời .” Dù sao trước mắt chuyện cần nhất chính là tăng thực lực của mình lên, nàng tự thấy mình phải đạt được nửa bước Sinh cảnh mới có đủ tư cách, hiển nhiên bây giờ nàng còn có chênh lệch .

   ” Điện Thanh Long có ít vũ kỹ rất cường hãn, nhất là tuyệt học Long Ngạo Cửu Tiêu, lấy ngộ tính của sư muội chắc là có thể lĩnh ngộ được.” Lăng Lạc Trần cười .

   Đương nhiên biết mục đích lần này của Chỉ Ly các nàng, với thực lực của nàng việc đoạt được danh sách tuyệt đối là chuyện dễ dàng, mà vì muốn nhìn thấy nàng ấy nên mới đến nơi này.

   Khi biết Chỉ Ly có tham gia ngày trao đổi của bốn điện, chính là ma xui quỷ khiến để đến điện Thanh Long. Nếu đoán lầm Chỉ Ly hẳn là đến nơi này, có nguyên nhân nào cả mà chỉ nghe theo trực giác của mình!

   muốn nhìn thấy nàng ấy, nhưng lại có lý do gì, cho nên chỉ có thể ở đây coi như vô tình gặp được làm phương thức gặp mặt.

   “Sư huynh quá khen rồi, ta cố gắng hết sức .” Mộ Chỉ Ly mỉm cười

   Lời của Lăng Lạc Trần thể nghi ngờ đúng là chỉ mục tiêu của nàng khi đến điện Thanh Long. Lúc trước nàng cũng biết trao đổi này thế lại có thể tìm hiểu được tuyệt học kia. Với tích lũy phong phú của điện Thanh Long, các vũ kỹ cường đại tự nhiên là ít, chẳng qua là trước vũ kỹ tuyệt học kém hơn rất nhiều.

   “Ta tin tưởng muội nhất định có thể, chờ tin tức tốt của muội.” Vẻ mặt Lăng Lạc Trần mang theo nụ cười ấm áp, khiến cho nữ tử ở điện Thanh Long rối rít thét chói tai. Bọn họ ở Thần Quyết cung tu luyện nhiều năm như vậy, còn chưa bao giờ thấy qua Lăng sư huynh lộ ra nụ cười như vậy.

   Đợi sau khi Lăng Lạc Trần rời , Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi nhìn nhau cười cười. Hiển nhiên, mục đích của hai người bọn họ cũng là Long Ngạo Cửu Tiêu. Bất luận Mộ Chỉ Ly hay Thiên Nhi, ngay tại lúc này đương nhiên là cảm thấy hứng thú đối với vũ kỹ mạnh nhất rồi.

   Nhanh chóng về hướng điện Vũ Kỹ, thời điểm khi đến nơi mặt Mộ Chỉ Ly khỏi lên vẻ kinh ngạc.

   Bởi vì tuyệt đại đa số các đệ tử đạt được danh sách cơ hồ đều tập trung ở điện Thanh Long. Bọn họ trước kia cũng cho là đệ tử đến điện Thanh Long chắc hẳn là nhiều nhất, nhưng nghĩ tới lại nhiều đến tình trạng này.

   “Sợ là ngoại trừ đệ tử của điện Thanh Long, đệ tử của ba điện khác đều xuất ở đây .” Nhìn mọi người trước mắt, Thiên nhi khỏi cảm khái .

   Nàng đoán chừng trong ngày thường điện Vũ Kỹ của điện Thanh Long cũng náo nhiệt như vậy, chắc hẳn tất cả mọi người đếu vì Long Ngạo Cửu Tiêu. Chẳng qua là trong những người này biết có bao nhiêu người có thể thành công, dù sao tỷ lệ thành công là thấp đến đáng thương.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp: “Chắc là như vậy. Ta nghĩ hình thức tìm hiểu Long Ngạo Cửu Tiêu giống như Phượng Vũ Cửu Thiên, tổng cộng có thời gian tháng, mà chúng ta cũng chỉ có thể ở điện khác trong tháng.

   Nếu là thành công tự nhiên đối với những thứ vũ kỹ khác cảm thấy hứng thú nữa, nhưng nếu thất bại, có thể xem thêm những vũ kỹ khác. Như thế mỗi người đến đều có chút thu hoạch, thể nghi ngờ là vô cùng tốt.”

   Từ lúc Lăng Lạc Trần cho nàng biết có thể tìm hiểu tuyệt học của điện Thanh Long, đó là điều nàng cần nhất lúc này, điều này thực sực là biện pháp tốt. Chỉ là Mộ Chỉ Ly nàng muốn tự tìm hiểu Long Ngạo Cửu Tiêu này.

   Tìm hiểu Phượng Vũ Cửu Thiên tuy tu vi của nàng chưa từng tăng lên, nhưng đối với năng lực chiến đấu tăng lên ít. Nàng nghĩ Long Ngạo Cửu Tiêu tuyệt đối kém hơn so với Phượng Vũ Cửu Thiên, nếu có thể lĩnh ngộ được chắc chắn là nàng lại có thêm con át chủ bài hạng nhất!

   Cung Linh nhìn thấy Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng chào: “Chỉ Ly sư muội cũng tới à.” Như vậy tính ra, những người của điện Chu Tước đạt được danh sách toàn bộ đều đến đây, đúng là khéo đấy.

   mặt Cung Linh luôn mang theo nụ cười như ánh mặt trời, nụ cười ấy luôn làm cho người khác cảm thấy vô cùng ấm áp khi nhìn vào. chính là nam tử ôn hòa câu nệ tiểu tiết, có chút nhiệt tình với mỗi mọi người. Trong số các đệ tử, đại sư huynh như là người cực kỳ có năng lực khiến mọi người tin phục .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng cười : “Cung Linh sư huynh, nghĩ tới tất cả mọi người đều đến chỗ này, là khéo a.”

   Cung Linh khoát tay : “Điện Thanh Long là điện đứng đầu trong bốn điện, đương nhiên là muốn đến đây thử xem sao. Tất cả mọi người đều có suy nghĩ như vậy mà, chắc hẳn Chỉ Ly sư muội và Thiên Nhi sư muội cũng cho là như vậy sao.

   Thứ nổi danh nhất của điện Thanh Long chính là tuyệt học Long Ngạo Cửu Tiêu, trước kia ta muốn tìm hiểu phen, hôm nay có cơ hội cho nên đến đây trước tiên, Chỉ Ly sư muội cũng thử xem sao. Tin tưởng lấy ngộ tính của sư muội, khả năng lĩnh ngộ là cao nhất.

   Cho dù được, lại nhìn những vũ kỹ khác cũng muộn, muội cảm thấy thế nào?” Từ đầu đến cuối, mặt Cung Linh luôn mang nụ cười , tỉ mỉ hướng dẫn cho Mộ Chỉ Ly.

   cũng có tư tâm gì, tại Chỉ Ly sư muội trở thành người mạnh nhất của điện Chu Tước, tuy có người nào ra, nhưng trong lòng mọi người đều rất ràng. Tin tưởng bao lâu nàng trở thành đại diện của điện Chu Tước, thực lực của Mộ Chỉ Ly đại biểu cho thực lực cả Chu Tước điện bọn họ.

   “Đa tạ sư huynh chỉ điểm, ta hiểu rồi. Tin tưởng sư huynh thành công.” Những lời này của Mộ Chỉ Ly cũng xuất phát từ đáy lòng. Nàng vốn là người đơn giản, người khác đối tốt với nàng nàng cũng đối tốt với người đó, người như Cung Linh mặc dù thực lực có mạnh hơn nữa cũng bị người ghen ghét.

   Thời gian còn hơi sớm, chấp của điện Thanh Long vẫn chưa xuất , cho nên tất cả mọi người vẫn đứng đợi ở trong điện Vũ Kỹ, ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, trong lúc nhất thời khí có chút kỳ lạ.

   So với người khác dò xét lẫn nhau, Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi lại khác với mọi người, trực tiếp nhắm mắt lại tu luyện. Bây giờ phàm là khi có thời gian bọn họ tiến hành tu luyện, có thể là chân chính để lãng phí thời gian chút nào.

   tại tu vi của Mộ Chỉ Ly vẫn ổn định, cũng có đột phá. Đối với chuyện này nàng cũng gấp gáp, dù sao tốc độ tu luyện của nàng rất nhanh, nếu là quá nhanh đối với việc tu luyện sau này của nàng ngược lại bất lợi. Đây mới là điều trọng yếu nhất!

   nghi ngờ chút nào, tầm mắt rơi vào người Mộ Chỉ Ly chính là nhiều nhất, đối với vị sư muội mới đến Thần Quyết cung lâu này nhưng lại là nữ tử tràn đầy màu sắc truyền kỳ, tất cả mọi người đều mang tâm tính hiếu kỳ. Đệ tử điện Chu Tước tốt hơn chút ít, nhưng các đệ tử của các điện khác lộ vẻ rất là tò mò.

   Người trong điện Vũ Kỹ tuy ít, nhưng đại điện cũng vô cùng an tĩnh, giống như bóng người vậy. Trong khi chờ đợi, dưới mong đợi của mọi người chấp của điện Thanh Long cũng đến.

   Nhìn thấy nhiều đệ tử như thế, chấp cũng kinh ngạc. Những năm trước trao đổi giữa bốn điện cũng là cảnh tượng như vậy, sớm có thói quen, chẳng qua mỗi lần đều thấy mỗi người đều hứng chí bừng bừng vào, nhưng cuối cùng lại có người nào có thể lĩnh ngộ được Long Ngạo Cửu Tiêu.

   Trong hơn mười người mà có thể xuất được người lĩnh ngộ được đó chính là tượng khó lượng, nhưng tuyệt đại đa số thời điểm đều là người cũng thể tìm hiểu được, dù sao lĩnh ngộ này khó khăn cũng rất lớn, cho dù là ở điện Thanh Long cũng có mấy người có thể lĩnh ngộ thành công.

   Chấp ra lệnh tiếng, cửa phòng của các gian phòng đều được mở ra, song mọi người cũng cảm thấy hứng thú đối với mấy gian phòng được mở ra này, tầm mắt của bọn họ đều rơi vào cùng chỗ, đó chính là đại môn ở chỗ sâu nhất kia.

   “Ùng ùng”

   Đại môn dày cộm nặng nề dưới tầm mắt của mọi người chậm rãi mở ra, cảm giác trầm trọng khó lên lời từ trong đó truyền ra, phảng phất vang lên trong trái tim của bọn . Nhìn cửa phòng kia được mở ra, trong mắt mọi người đều nhiễm vòng lửa nóng.

   Nơi này có vũ kỹ mà tất cả bọn đều hướng tới, vì nhận được cơ hội này bọn họ phải nỗ lực và trả giá nhiều đến nỗi mà người bình thường tuyệt đối thể tưởng tượng được đấy.

   “Tất cả gian phòng của điện vũ kỹ đều được mở ra, mọi người có thể tùy ý xem, nhưng thể phá hư! khi có người có ác ý phá hư, phải chịu xử phạt nghiêm khắc, được tranh đấu trong điện Vũ Kỹ, hi vọng mọi người có thể cân nhắc đến hậu quả.

   Mỗi người có thời gian là tháng được ở trong đại điện, tháng sau bị cưỡng chế rời khỏi, mọi người phải nắm chặt thời gian a.” Chấp rất đơn giản, chỉ những điểm tối trọng yếu nhất, lúc này mặc dù những thứ khác sợ là cũng có ai có thể nghe lọt.

   tin tưởng ai tự tìm phiền toái cho chính mình, cho nên cũng cần cường điệu quá nhiều. Vừa dứt lời liền nhìn thấy người sau nối tiếp người trước đều chạy đến căn phòng cuối cùng, biến mất vô tung vô ảnh chỉ trong nháy mắt, lúc này chỉ còn lại có hai người đứng nguyên tại chỗ.

   So sánh với náo nhiệt của gian phòng cuối cùng những gian phòng khác lộ ra vô cùng vắng vẻ.

   Mộ Chỉ Ly chuyển mắt sang nhìn Thiên Nhi, : “Chúng ta cũng thôi.”

   Thiên Nhi gật đầu, dùng hành động trả lời Mộ Chỉ Ly. Hai người thong thả đến gian phòng cuối cùng, bộ dáng bình tĩnh khiến cho ánh mắt của chấp biến hóa mấy phần.

   Đây chính là Mộ Chỉ Ly của điện Chu Tước sao, đúng là có chút giống với người thường. Chỉ riêng loại tâm thái này người bình thường cũng thể so sánh được, người trẻ tuổi phần lớn là người huyết khí phương cương* (người tràn đầy nhiệt huyết), có thể bình tĩnh như vậy dễ dàng.

   Thời điểm hai người đến, sàn nhà của gian phòng có đầy người ngồi, cũng may gian phòng khá lớn, hai người tìm chỗ trống sau đó ngồi xuống. Đúng như suy đoán Mộ Chỉ Ly, ở trước mặt nàng chính là tấm bia đá màu xanh.

   tấm bia đá là con Thanh Long bay lượn, cỗ uy thế cường hãn phát tán ra từ đó, chỉ nhìn thôi cũng khiến cho người ta sinh ra cảm giác khó có thể đối mặt, trong lòng sinh ra áp lực cường đại, chèn ép khiến bọn họ ngẩng đầu lên được.

   Đây chính là uy thế của Thanh Long, mặc dù chỉ là pho tượng nhưng cũng khiến lòng người chấn động như thế. Thanh Long uy nghiêm kia giống như là , phảng phất như bất cứ lúc nào cũng có thể bay ra từ tấm bia đá vậy.

   So với hỏa hồng trong điện Chu Tước màu xanh uy nghiêm này còn nhiều hơn phần chấn nhiếp. Long tộc là thú tộc cường đại nhất tại đại lục Thiên Huyền, nghe mỗi con rồng đều có năng lực vô cùng cường hãn, chính thân thể cường hãn làm cho người nào có thể chống cự nổi.

   Thiên Nhi lộ vẻ sợ hãi chút nào, nàng vốn Thiên Long tôn quý nhất trong Long tộc, so với người bình thường mà uy hiếp cường như thế này ở trước mặt nàng cũng bị phai nhạt nhiều.

   có kinh nghiệm tìm hiểu Phượng Vũ Cửu Thiên lần trước, lần này Mộ Chỉ Ly có vẻ quen thuộc hơn chút. Hai mắt nhắm lại, đạo linh thức chậm rãi nhích tới gần tấm bia đá kia, chỉ là động tác của nàng vẫn cẩn thận như cũ, mặc dù linh thức của nàng trở nên mạnh hơn ít, nhưng cũng biết xuất những vấn đề khác hay .

   Cùng với tiếp cận của linh thức, tinh thần của Mộ Chỉ Ly cũng căng thẳng theo. Hiển nhiên, khi xảy ra vấn đề gì nàng tuyệt đối rút linh thức về trước tiên , nếu lại bị tấm bia đá này công kích, nàng biết mình có vận khí tốt như lần trước hay .

   Song, khiến Mộ Chỉ Ly kinh ngạc là tấm bia đá thế nhưng lại bài xích linh thức của nàng! Càng làm cho nàng khó hiểu chính là linh thức cực kỳ dễ dàng tiến vào trong tấm bia đá, đường trở ngại giống như tất cả mọi chướng ngại vật đều được đả thông.

   Khi linh thức tiến vào trong tấm bia đá, Mộ Chỉ Ly cũng hay biết hai tay của nàng biến thành màu xanh ngọc, cổ khí tức nhàn nhạt của Long tộc được phát tán từ người nàng. Cũng chính là do khí tức này giúp nàng bị Long Ngạo Cửu Tiêu bài xích.

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly phải thuộc Long tộc, nhưng bí quyết Cường Long Ngao Thiên chính là vũ kỹ của Long tộc, học tập vũ kỹ này khiến nàng mang theo tia khí tức thuộc Long tộc. Khí tức này mặc dù rất nhạt, nhưng có tồn tại.

   Đối với người trong tộc, Long Ngạo Cửu Tiêu sao có thể bài xích?

   Thiên Nhi tự nhiên lại càng cần phải , cơ hồ là trong nháy mắt thành công tiến vào bên trong của Long Ngạo Cửu Tiêu!

   Bất luận từ nguyên nhân nào có thể thành công tiến vào là tốt rồi, khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười nhợt nhạt, điều này có ý nghĩa thực lực của nàng cường đại thêm phần, cho dù chỉ có thể lĩnh ngộ được chiêu cũng cực kỳ cường hãn rồi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :