(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 80: Vũ kỹ quen thuộc
   Lúc linh thức của Mộ Chỉ Ly thành công tiến vào trong tấm bia đá, đệ tử xung quanh lại cẩn thận từng chút thử tới gần tấm bia đá, cố gắng tìm hiểu tuyệt học của điện Thanh Long mà bọn họ hướng tới lâu, mà những người thành công qua thỉnh thoảng lại kèm với tiếng kêu đau đớn.

   Những đệ tử kêu rên thể nghi ngờ đều là những người bị linh thức của tấm bia đá công kích, là người bị trúng chiêu đều ngã lăn ra, miệng phun ra máu tươi. Loại linh thức công kích này căn bản phải là thứ mà bọn họ có khả năng chống cự.

   Với tư cách là dược sư, Mộ Chỉ Ly có linh thức mạnh mẽ hơn rất nhiều so với người bình thường, vậy mà dưới loại công kích này nàng cũng chút sức lực nào để phản kháng, huống hồ là người khác. Cũng may sau khi bọn họ ngã ra lập tức có đệ tử của điện Thanh Long đến giúp mang bọn họ .

   Các đệ tử của điện Thanh Long tất nhiên là nhận lệnh của Chủ điện hoặc của nghi trượng, đặc biệt ở chỗ này chuẩn bị cứu chữa cho các đệ tử bị thương. Động tác nhanh chóng đồng thời cũng làm phiền đến những đệ tử trải nghiệm, giống như đây phải là lần đầu tiên họ làm chuyện này, nếu cũng thành thạo như thế.

   Mộ Chỉ Ly cũng có lòng dạ để chú ý đến những thứ này, linh thức của nàng thay đổi thành phiên bản thu của nàng tiến vào trong tấm bia đá. Đại điện bên trong tấm bia đá lớn hơn rất nhiều so với tưởng tưởng của nàng, đại điện trước mắt nàng hoàn toàn là thế giới màu xanh. Mặt đất màu xanh, vách tường màu xanh. Tất cả những màu xanh này đều hình vảy cá, thể nghi ngờ đó chính là vảy rồng.

   Nếu ai tận mắt nhìn thấy thể biết được cảm giác rung động trong lòng Mộ Chỉ Ly. Trước mắt Mộ Chỉ Ly, nổi bật nhất vẫn là pho tượng Thanh Long kia, vảy rồng tinh xảo được điêu khắc tỉ mỉ, mỗi đường vân đều có thể trông thấy ràng.

   Kỳ lạ nhất chính là mắt của Thanh Long lại là nhắm lại, nhìn đôi mắt nhắm lại kia, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái nếu con mắt này mở ra có cảnh tượng như thế nào, có lẽ là lại làm cho người ta căn bản có đủ dũng khí để đối mặt.

   Mộ Chỉ Ly mang tấm lòng thành kính hướng về phía bức tượng Thanh Long kia thi lễ cái, giống như lúc trước nàng cũng thi lễ với Chu Tước.

   Linh thức của Thiên Nhi cũng giống như vậy tiến vào bên trong Long Ngao Cửu Tiêu, chỉ là bọn họ lại nhìn thấy đối phương bên trong tấm bia đá, tất nhiên linh thức của mỗi người tiến vào bên trong tấm bia đá đều chỉ có thể nhìn thấy bản thân mình, hoặc có thể những thứ mà bọn nhìn thấy căn bản chỉ là nguyên thế giới do tấm bia đá biến hóa huyền ảo mà ra.

   Đẩy đại môn ra, Mộ Chỉ Ly vào. Nhưng những chuyện tiếp theo lại giống như những chuyện nàng chứng kiến bên trong điện Chu Tước, trước mặt nàng chính là cái thông đạo màu đen, sâu đến thấy đáy.

   Hơn nữa cả bốn phía cũng chỉ có thông đạo này, tất nhiên là phải qua thông đạo này mới có thể lĩnh ngộ được chiêu thứ hai của Long Ngao Cửu Tiêu. Chỉ là cái thông đạo tối om nhìn thấy đáy này lại làm cho người ta khỏi hoài nghi xem mình phải ở trong đó bao lâu.

   Lông mày có chút nhíu lại, chuyện này sao mà quen thuộc như vậy, giống như cảnh tượng mà nàng gặp phải lúc trước khi vào di tích của Tần Ngạo Thiên, hai cái giống nhau đều là thông đạo thấy đáy.

   Mộ Chỉ Ly thử dùng phương pháp nàng lúc trước nàng dùng để giải trừ thông đạo trước mặt nhưng nàng phát ra có chút tác dụng nào, tất nhiên cũng thể dùng cùng phương pháp để giải quyết. Nàng thầm thở dài hơi, xem ra đây chắc cũng chỉ là trùng hợp thôi.

   Bên trong thông đạo đen như mực, Mộ Chỉ Ly ngừng hướng tới phía trước mà đến, dùng thời gian cả ngày để thế nhưng căn bản cũng gần lại được bao nhiêu, với tốc độ này chắc chắn cho dù nàng có ở đây năm cũng thể nào đến đích được.

   Bước chân Mộ Chỉ Ly cũng dừng lại, nhưng đầu óc cũng hoạt động rất nhanh. Đúng lúc này, nàng đột nhiên phát ra dưới chân nàng xuất tia ánh sáng, khỏi ngẩng đầu lên nhìn lại. Hóa ra chẳng biết từ lúc nào, bầu trời đầu nàng xuất ngôi sao có ánh sáng màu bạc.

   Thể tích của ngôi sao này tính là lớn, nhưng lại chói mắt đến lạ kỳ. Giống như trong khu vực đen tối trước mắt, dường như chỉ có thể nhìn thấy ngôi sao màu bạc này. Nhìn ngôi sao màu bạc này, trong lòng Mộ Chỉ Ly dâng lên cảm giác quen thuộc, chỉ cảm thấy dường như mình gặp ngôi sao bạc này ở đâu đó.

   Cảm giác này quen thuộc đến lạ kỳ, giống như khoảng cách giữa nàng và nó vô cùng gần kề, nàng chỉ cảm thấy dường như nắm được thứ gì đó, nhưng suy xét tỉ mỉ lại biến mất thấy nữa.

   Trong lúc nhất thời nghĩ ra, Mộ Chỉ Ly cũng để tâm vào chuyện vặt nữa, tình huống tại tất nhiên phải là lúc để dây dưa ở chuyện này.

   Tiếp tục hướng tới phía trước đến, tất cả mọi thứ xung quanh đều có gì thay đổi, ngẩng đầu nhìn ngôi sao bạc kia, vị trí của sao bạc căn bản chưa từng biến đổi, giống như là từ đầu đến cuối Mộ Chỉ Ly hề di chuyển lấy bước.

   Mộ Chỉ Ly dừng bước, nàng biết vấn đề chính là ở chỗ này, nếu nàng cứ tiếp tục đến đích như thế này chỉ sợ rằng nàng vĩnh viễn cũng đến nơi. Hoặc phải rằng trước mắt nàng bây giờ đều là vòng vây, chỉ có phá vỡ được vòng vây này nàng mới có thể nhìn thấy kết quả .

   Mà ở trong hoàn cảnh như vậy, khả năng duy nhất có thể phá vỡ tất cả mọi thứ ở đây chính là ngôi sao bạc kia rồi. Kết quả là, ánh mắt của Mộ Chỉ Ly dừng lại nhìn chằm chằm vào ngôi sao bạc phía kia, thời gian trôi qua, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tinh thần hốt hoảng chút, dường như cái cửa động tối như mực có lấy tia ánh sáng kia còn tồn tại trong mắt nàng nữa rồi, mà vị trí của ngôi sao bạc kia mới là cửa ra vào.

   Bước chân nàng khỏi hướng về phương hướng của ngôi sao bạc kia mà tới. Phương hướng của ngôi sao bạc là nằm đỉnh đầu của Mộ Chỉ Ly, theo lý thuyết là thể nào đến đó, thế nhưng ngược lại, Mộ Chỉ Ly lại thành công.

   Nếu như lúc này có người nào khác ở đây thấy Mộ Chỉ Ly đạp đến chỗ ngôi sao màu bạc kia. Nhìn thấy mình càng ngày càng gần ngôi sao màu bạc, mặt Mộ Chỉ Ly lên nụ cười, xem ra mình đoán đúng, mấu chốt để phá giải chính là ở ngôi sao màu bạc này!

   Lúc Mộ Chỉ Ly đến trước ngôi sao màu bạc, tất cả những đen tối phía sau lưng đều tan thành những mảnh rồi biến mất . Ánh sáng lại lần nữa khôi phục trước mắt nàng, mà trong đầu nàng lại có thêm chút thông tin, cảm giác rất ràng, hề nghi ngờ là chiêu thứ nhất của Long Ngao Cửu Tiêu.

   Sau khi phá được cửa thứ nhất, Mộ Chỉ Ly phần nào hiểu được phương pháp, cho nên hầu như trong những khảo nghiệm tiếp theo nàng đều vượt qua cách bình an. Tuy rằng tốn ít thời gian, nhưng chắc chắn rằng những thời gian đó đều là đáng giá.

   Nàng hề quan tâm đến thời gian trôi qua, bởi vì sau tình trạng ở điện Chu Tước nàng bắt đầu hiểu ra cho dù nàng có nán lại ở trong này bao lâu, ở bên ngoài người ta cũng chỉ nghĩ là nàng chỉ nán lại thời gian có tháng mà thôi. Dù sao mỗi người bọn họ cũng chỉ có thể ở lại điện Thanh Long trong thời gian tháng, khi hết giờ, bọn họ cũng phải rời khỏi đây.

   Dưới tình huống như thế này làm sao có thể ngốc nghếch nán lại chỗ này mấy năm? Sau khi đặt được vấn đề phức tạp nhất xuống, Mộ Chỉ Ly đều có chút thuận lợi trong tất cả mọi việc.

   Chỉ là, cảm giác kỳ dị trong lòng nàng ngày nhiều hơn, đợi đến lúc nàng lại lần nữa nhìn thấy ngôi sao đỏ trước mắt, trong lòng nàng đột nhiên run lên cái. Trong mắt tràn ngập thần sắc kinh ngạc đến thể tin được nhìn ngôi sao đỏ trước mắt, điều này sao có thể?

   Nàng kinh ngạc phát ra những ngôi sao này, hình dáng cùng màu sắc vậy mà giống như đúc so với Tinh Diệu Bắc Đẩu! có chút khác biệt nào, chỉ riêng màu sắc, mà ngay cả số lượng ngôi sao cùng với hình dáng đều có gì khác biệt!

   Chẳng trách nàng lại có loại cảm giác quen thuộc đến kỳ lạ, chỉ là lúc trước nàng căn bản cũng nghĩ tới điều này, bây giờ nghĩ lại là giống nhau như đúc. Làm sao lại có thể có trùng hợp đến khác thường như vậy!

   Nếu ai đó với nàng rằng đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi, nàng thể tin được đến trăm lần! Lần thứ nhất, lần thứ hai có thể chỉ là trùng hợp, nhưng trùng hợp trước mắt nàng đến lần thứ bốn rồi, sao có thể chỉ là trùng hợp được chứ?

   Chỉ là, cái Long Ngao Cửu Tiêu này có quan hệ gì cùng với Tinh Diệu Bắc Đẩu chứ? Tại sao có thể giống nhau đến như vậy? Giờ phút này, trong lòng Mộ Chỉ Ly dâng lên rất nhiều câu hỏi, nhưng đến cuối cùng, những điều này là có ý nghĩa gì…

   Đợi đến lúc Mộ Chỉ Ly đến cái thông đạo thứ năm, nàng lại phát ra độ khó khăn tăng lên mức lớn, so với tất cả những thứ trước kia cộng lại còn khó khăn hơn. Hơn nữa, cái cảm giác quen thuộc kia nhạt đến vô cùng, chỉ cảm thấy giống như thiếu cái gì đó.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi liên tưởng tới Tinh Diệu Bắc Đẩu, Tinh Diệu Bắc Đẩu của nàng cũng giống như vậy, chỉ là tu luyện đến đây, những chiêu thức phía sau bởi vì tu vi của nàng còn có chút khoảng cách, cho nên cũng học tập kỹ càng.

   Chẳng lẽ, nguyên nhân của việc này là bởi vì Tinh Diệu Bắc Đẩu? Lập tức, Mộ Chỉ Ly bắt đầu luyện tập những chiêu thức phía sau của Tinh Diệu Bắc Đẩu, nàng cũng phải là thể tu luyện, mà là lấy thực lực của nàng bây giờ, để thi triển ra cũng là khó khăn quá lớn, còn chiêu cuối cùng đừng là khó khăn, mà là nàng căn bản có cách nào để thi triển ra…

   Thời gian trôi qua rất nhanh, Mộ Chỉ Ly cũng biết rốt cuộc trôi qua bao nhiêu thời gian, nhưng dưới nỗ lực ngừng, nàng sử dụng chiêu thức của Tinh Diệu Bắc Đẩu cũng thành thục ít.

   Đợi sau khi Mộ Chỉ Ly đem chiêu thức học xong, nàng phát cảm giác quen thuộc này trở về lần nữa… Dường như khó khăn trước mắt giảm xuống rất nhiều, điều này cũng làm cho nàng lần nữa xác định được phán đoán của mình là sai, Long Ngao Cửu Tiêu đúng là có mối liên hệ rất lớn đối với Tinh Diệu Bắc Đẩu.

   Cho đến lúc Mộ Chỉ Ly đến thông đạo thứ bảy, nàng lại càng thêm nghi hoặc phía sau cái thông đạo này là cái gì. Tổng cộng Tinh Diệu Bắc Đẩu chỉ có bảy chiêu, sau bảy chiêu còn chiêu nào khác nữa, mà ràng tổng cộng Long Ngao Cửu Tiêu có đến chín chiêu…

   Nhìn thông đạo trước mắt, trong mắt Mộ Chỉ Ly tràn ngập tin tưởng, nàng nhất định đem cái bí mật sau lưng này làm sáng tỏ ra! Ân tình của sư phụ Tần Ngạo Thiên đối với nàng , tuy rằng lúc trước nàng từng thích cách làm của sư phụ, nhưng đối với mình lại có chút ác ý nào, trái lại còn đem tuyệt học của người giao cho mình.

   Cho đến bây giờ, nàng vẫn luôn chưa từng quên chuyện mà sư phụ trước lúc tan biến nhờ nàng, những năm gần đây nàng vẫn luôn muốn tìm tin tức của sư mẫu, chỉ là ngay cả bộ dáng của sư mẫu nàng cũng biết làm sao có thể tìm được? Độ khó khăn của chuyện này phải chỉ lớn bình thường.

   Nàng chưa bao giờ từng bỏ qua chuyện này, đây là nguyện vọng của sư phụ, nàng nhất định mà làm cho bằng được. Ngay lúc nhìn thấy mối liên hệ giữa Tinh Diệu Bắc Đẩu cùng Long Ngao Cửu Tiêu, nàng nghĩ chắc có thể dựa vào điểm này để tìm được tung tích sư mẫu chăng?

   Tuy nhiên, tất cả những chuyện này chỉ là phỏng đoán của nàng mà thôi, còn cụ thể như thế nào phải đợi sau khi ra ngoài nàng tìm hiểu.

   Thế nhưng sau khi giải trừ thông đạo thứ bảy, Mộ Chỉ Ly lại lần nữa sững sờ cả người…

   Bởi vì trước mắt nàng còn có thông đạo nào nữa, mà chỉ có hàng chữ lên trước mắt nàng…

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 81: Tin tức của sư mẫu
   “Có lẽ đây chỉ là ảo tưởng của ta, ta mong người đồng thời học được cả tuyệt học của ta và tuyệt học của .

   Mỗi lần theo sau nhưng chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng của , nên cuối cùng ta lựa chọn rời . Bộ vũ kỹ này chính là minh chứng vĩnh hằng cho ta và .

   Long Ngao Cửu Tiêu tuy có chín chiêu thức, nhưng khi đọng cùng lúc có thể đọng ra bảy chiêu còn có lực sát thương lớn hơn nữa, ta đặt tên là – Thất Tinh Tu La!”

   Mộ Chỉ Ly nhìn chằm chằm về phía trước giống như có văn tự xuất trong hư , trong mắt lên tia rung động. biết là do chín chiêu của Long Ngạo Cửu Tiêu có thể đọng ra bảy chiêu có lực sát thương mạnh hơn nữa, hay là do Long Ngao Cửu Tiêu chính là vũ kỹ tương ứng với Tinh Diệu Bắc Đẩu.

   Điều này dễ, nhưng đọng chiêu thức sao có thể đơn giản được? Huống chi là vũ kỹ cường đại như Long Ngao Cửu Tiêu? Phải là cao thủ như thế nào mới có thể làm được đến bước này?

   Trong khoảnh khắc này, đột nhiên Mộ Chỉ Ly phát ra dường như sư mẫu của mình cũng hề đơn giản, như thế xem ra thực lực của sư mẫu hề kém so với sư phụ, thậm chí có thể còn mạnh hơn cả sư phụ!

   Chỉ là biết tất cả điều này sư phụ có biết ? Biết có vẫn luôn lặng lẽ ở bên cạnh mình, vì mình mà phải che dấu ánh hào quang người, vì mình mà phải trả giá rất nhiều ? Mặc dù chiếm được kết quả như ý muốn, nhưng Mộ Chỉ Ly lại có trực giác bà ấy sắp đạt được rồi.

   Thất Tinh Tu La, cái tên sao mà khí phách đến thế, cái tên này lên vũ kỹ này có thể đạt đến đỉnh điểm mạnh đến loại trình độ nào a? Trong lòng của nàng tràn đầy mong đợi với vũ kỹ này, cường đại hơn so với Long Ngao Cửu Tiêu, biết so với Tinh Diệu Bắc Đẩu khác nhau như thế nào?

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly chứa đựng nụ cười mỉm, lui ra ngoài, từ từ mở hai mắt ra, kinh ngạc phát chỉ còn có ba người trong đại điện, theo thứ tự là mình, Thiên Nhi và Cung Linh!

   Các đệ tử cùng vào lúc trước bây giờ sớm rời khỏi, cách đó xa truyền đến động tĩnh nên Mộ Chỉ Ly biết bọn họ ở các gian phòng vũ kỹ khác quanh đây, có lẽ bọn họ đều thành công trong việc lĩnh ngộ Long Ngao Cửu Tiêu.

   Như vậy chẳng phải những người lưu lại là những người lĩnh ngộ được sao? Thiên Nhi thành công nàng cũng cảm thấy kỳ quái, dù sao thực lực của Thiên Nhi so với nàng cũng cường hãn hơn nhiều, mà Cung Linh sư huynh cũng có thể lĩnh hội được, chứng minh năng lực lĩnh ngộ của huynh ấy cũng rất cao.

   Chậm rãi đứng dậy, nhìn tấm bia đá màu xanh kia, Mộ Chỉ Ly lại thi lễ lần nữa, thầm nghĩ: “Sư mẫu, con nhất định tìm được người, để tâm ý của sư phụ cho người biết.”

   Nàng biết sư phụ thể ở cùng với sư mẫu được nữa, chỉ là nếu sư mẫu biết được suy nghĩ của sư phụ, chắc hẳn trong lòng hết tiếc nuối. Ít nhất sư phụ cũng bà, ít nhất cả đời này người mà sư phụ nhớ thương nhất chính là bà.

   Đối với sư mẫu si ngốc làm bạn bên cạnh sư phụ nhiều năm như vậy, đợi sư phụ nhiều năm như vậy, còn có cái gì đáng giá cho nàng vui mừng hơn những lời này?

   Thời hạn tháng chưa đến, Thiên Nhi và Cung Linh vẫn nhắm mắt tìm hiểu Long Ngao Cửu Tiêu, thời gian còn lại Mộ Chỉ Ly cũng lãng phí, nhanh chóng đến những gian phòng khác. Đọc thêm những vũ kỹ khác để Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp có thể đọng ra chiêu thức cường đại hơn nữa.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly xuất tại những gian phòng vũ kỹ, các đệ tử xung quanh đều biểu lộ ra thần sắc nghi hoặc. Chẳng qua là trong mắt số người nghi hoặc này nhanh chóng biến thành hả hê.

   Lúc trước bọn họ thể lĩnh ngộ thành công, còn phải tu dưỡng mấy ngày mới khôi phục được như cũ, nhìn trong phòng chỉ có ba người Mộ Chỉ Ly chưa từng thất bại, mọi người trong lòng hoặc nhiều hoặc ít đều có cảm xúc ghen tỵ. Vũ kỹ cường đại như vậy, khi lĩnh ngộ được thực lực phải tăng lên ít nhiều sao, hết lần này tới lần khác chỉ xem được mà ăn được, trong lòng ai có thể dễ chịu cho được.

   Đệ tử của điện Chu Tước còn tốt hơn chút, mặc dù mình có cách nào tìm hiểu được, nhưng dù sao đệ tử trong điện của mình có thể tìm hiểu, mà đệ tử của những điện khác lại được như vậy, bởi vì tổng cộng có ba người lĩnh ngộ được, hết lần này tới lần khác ba người này đều là đệ tử của điện Chu Tước!

   Cái này nên là gì? Vận khí? Trùng hợp? Chẳng qua là chuyện này khỏi cũng quá trùng hợp , khiến cho bọn họ bị đả kích tí nào. Xem ra tin đồn là chính xác a, quả điện Chu Tước muốn quật khởi rồi! Ít nhất sau khi bốn điện trao đổi lần này chấm dứt, thực lực của ba người này cũng tăng lên rất nhiều, đến thời điểm so Quý muốn đối phó với bọn họ rất khó khăn.

   Mà bây giờ Mộ Chỉ Ly lại từ bên trong ra, phải là có nghĩa nàng ta cũng thất bại hay sao? khi lĩnh ngộ thành công tiêu hao đúng tháng thời gian, tất cả mọi người ở đây đều trải nghiệm qua rồi, Mộ Chỉ Ly lãng phí nhiều thời giờ như vậy mà còn thất bại, trong lòng mọi người khỏi có chút hả hê.

   nghĩ tới Mộ Chỉ Ly cũng thất bại a!”

   “Nhìn nàng ta vẫn luôn ngồi ở bên trong lâu như vậy, còn tưởng nàng ta lĩnh ngộ thành công rồi chứ, nghĩ tới chỉ là biểu giả dối a, chừng hai người bên trong lúc nữa cũng ra ý chứ.”

   “Đúng vậy, Long Ngao Cửu Tiêu này sao có thể dễ dàng lĩnh hội được như vậy? người còn chưa chắc thành công, huống chi là ba người?”

   “Như vậy tính ra, thu hoạch của chúng ta cũng tệ lắm, ít nhất chúng ta còn có thể học được những vũ kỹ cường đại khác. Thời hạn tháng cũng chỉ còn có bảy ngày thôi, đám người Mộ Chỉ Ly chắc chắn học được ít hơn nhiều so với chúng ta.”

   . . . . . .

   Mọi người rối rít giọng đàm luận, thanh rất , cho dù là người dựa vào quá gần cũng nhất định phải cẩn thận lắng nghe mới có thể nghe được ràng. Dù sao tại địa vị của Mộ Chỉ Ly ở Thần Quyết cung có thể là như mặt trời ban trưa, đắc tội với nàng ta tuyệt đối là chuyện rất sáng suốt.

   Mộ Chỉ Ly có thể biết mọi người xung quanh bàn luận chuyện của mình, chẳng qua là nàng cũng phí thời gian nghe bọn mấy chuyện đó. Bằng việc tại linh thức của nàng tăng vọt lên, muốn nghe được cũng phải là chuyện khó khăn gì, nhưng nàng cần phải để ý.

   con đường của chính mình, cần gì phải để ý cách nhìn của người xung quanh. Ít nhất đây là cách sống của Mộ Chỉ Ly nàng.

   Liếc nhìn vũ kỹ tay mình, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái căn cơ của môn phái thâm hậu, vũ kỹ này thế nhưng đạt đến Địa phẩm sơ cấp, chính mình cũng thể lãng phí cơ hội như vậy! Lập tức cẩn thận nghiên cứu, cơ hồ là trong nháy mắt Mộ Chỉ Ly tiến vào trạng thái tu luyện.

   Tất cả mọi thứ xung quanh dường như biến mất hết, trong mắt của nàng chỉ có vũ kỹ này. Địa phẩm vũ kỹ so với Huyền phẩm vũ kỹ hiển nhiên phải phức tạp hơn, tốc độ Mộ Chỉ Ly lật xem so sánh với trước kia chậm hơn ít, nhưng tác dụng so với việc nhìn mấy quyển trước kia còn lớn hơn.

   Thời gian ngừng trôi qua khi Mộ Chỉ Ly liên tục nghiên cứu, khi hiểu được thỉnh thoảng gật đầu, khó hiểu nhíu mày.

   Hoàn toàn quên mất hoàn cảnh xung quanh, Mộ Chỉ Ly cũng biết có ít nam tử đều kinh ngạc nhìn dung nhan tuyệt mỹ của nàng, cái nhăn mày, nụ cười đều tác động sâu sắc vào trong lòng của bọn họ. Những thứ thường xuyên biểu ra ngoài càng thêm hấp dẫn người, trong ngày thường chỉ có thể nhìn ngắm nàng ấy từ xa, lúc này bọn họ lại có thể ngắm nàng ấy ở khoảng cách gần như vậy.

   Nhìn gần, Mộ Chỉ Ly có thêm loại mị lực khác, dường như ít phần khó có thể đến gần, nhiều hơn phần cảm giác chân . Có thể đây là nữ tử hoàn mỹ, dường như trời cao đem tất cả mọi thứ tốt đẹp đều ban cho nàng ấy, bất kỳ động tác nào của nàng ấy cũng đều lộ ra vẻ xinh đẹp.

   Phải là nam tử như thế nào mới có thể đứng ở nơi này, bên cạnh nữ tử hoàn mỹ như vậy? Nghĩ đến vấn đề này, chúng nam tử khỏi tự ti mặc cảm, đây là giấc mơ mà bọn họ căn bản có cách nào chạm đến được, dường như chỉ có suy nghĩ như vậy cũng là khinh nhờn đối với nàng ấy.

   Tầm mắt của đám nữ tử rơi vào người Mộ Chỉ Ly cũng ít, mặt là muốn nhìn xem nữ tử khiến cho chúng nam tử thần hồn điên đảo đến tột cùng có chỗ khó lường gì, mặt còn lại là muốn học tập nàng như thế nào mới có thể khiến cho mình có nhiều người thích.

   Mọi người vốn học tập với hiệu suất khá cao, nhưng sau khi Mộ Chỉ Ly xuất hiển nhiên thấp xuống ít , hết lần này tới lần khác nhân vật nữ chính vẫn là bộ dáng hồn nhiên, hoàn toàn chưa từng để ý đến mọi thứ xung quanh.

   Nhìn xong quyển vũ kỹ, Mộ Chỉ Ly do dự tiếp tục cầm bản vũ kỹ khác, tiếp tục xem. Lúc này thời gian là vô cùng quý giá, lãng phí thời gian giống như lãng phí của trời vậy.

   Thời gian dần trôi qua, mọi người cũng phát Mộ Chỉ Ly bình thường, việc làm của nàng là quá kỳ quái, cơ hồ người nào có thể hiểu.

   Bởi vì cơ hồ là Mộ Chỉ Ly lật xem xong quyển sách liền để xuống tiếp tục xem quyển khác, cũng dừng lại chút nào để dành thời gian tìm hiểu, dường như nàng căn bản phải là nghiên cứu vũ kỹ, mà là xem quyển sách bình thường.

   Tình huống này là nghiên cứu vũ kỹ sao? Bọn họ chỉ nghiên cứu quyển vũ kỹ giá này tốn thời gian hơn nửa tháng, càng là vũ kỹ cao cấp muốn học xong cần thời gian càng dài, đến tột cùng là nàng làm gì đó?

   “Huynh đệ, ngươi biết Mộ Chỉ Ly làm gì sao?”

   biết, chưa từng thấy qua nghiên cứu vũ kỹ như vậy đấy. . . . . .”

   “Thiên tài quả nhiên là giống với người thường, ngay cả phương pháp nghiên cứu vũ kỹ cũng tầm thường như vậy.”

   “Ta đoán nàng chướng mắt với vũ kỹ đó, cho nên mới liên tục lật xem rồi để xuống luôn như vậy.”

   “Nếu là như vậy, nét mặt của nàng cũng chăm chú như vậy…”

   . . . . . .

   Mọi người nghi ngờ bàn tán, cách làm của Mộ Chỉ Ly phá vỡ nhận thức của bọn , song sau khi đàm luận kết quả còn bằng khi chưa , bởi vì trong lòng còn nghi ngờ nhiều hơn.

   Tình huống ở nơi này cứ tiếp tục như vậy, thời gian tháng nháy mắt đến.

   Chấp của điện Thanh Long xuất lần nữa ở trước mặt mọi người, khi nhìn thấy hai người Thiên Nhi và Cung Linh ở trong phòng có tuyệt học Long Ngao Cửu Tiêu như trước, mặt lộ ra vẻ rung động nồng đậm.

   Hai người!

   Thậm chí có tận hai đệ tử lĩnh ngộ thành công Long Ngao Cửu Tiêu!

   Đây là chuyện kể từ khi bắt đầu trao đổi giữa bốn điện chưa bao giờ xảy ra, biết ràng có bao nhiêu khó khăn khi lĩnh hội tuyệt học này đấy, việc hai người lĩnh ngộ thành công khiến cho người ta vô cùng rung động.

   Ngay trong lúc chấp ngẩn người, Thiên Nhi và Cung Linh đều mở hai mắt ra, mặt hai người đều mang theo nụ cười, trong mắt Cung Linh lại hàm chứa kích động khó mà che dấu .

   Thấy tầm mắt của mọi người đều rơi vào hai người bọn họ, hai người cũng bước nhanh về phía mọi người, cước bộ nhàng tâm tình của bọn họ rất vui vẻ.

   Nhìn Thiên Nhi và Cung Linh, chấp cười gật đầu : “Hai người các ngươi lĩnh ngộ được Long Ngao Cửu Tiêu?” quá để cho rung động rồi, nên khỏi muốn lên tiếng xác nhận lần.

   Nghe vậy, Thiên Nhi và Cung Linh cùng nhau gật đầu : “Đúng vậy.”

   Nhận được khẳng định của hai người, nụ cười mặt chấp càng sâu: “Tốt, vậy mà lại có thêm hai đệ tử lĩnh ngộ được Long Ngao Cửu Tiêu, các ngươi là người điện?” Đợi tí nữa nhất định trước tiên phải đem tin tức này báo cáo lên , chắc hẳn có oanh động .

   Những năm gần đây, Long Ngao Cửu Tiêu của điện Thanh Long là vũ kỹ trong bốn trong điện có thể tìm hiểu thành công là thấp nhất, bất quá điện Thanh Long có thể trở thành bốn điện đứng đầu như trước chắc chắn là do vũ kỹ cường đại Long Ngao Cửu Tiêu này!

   Long Ngao Cửu Tiêu cùng với tuyệt học của ba điện khác có chút bất đồng, bởi vì những tuyệt học của ba điện khác có thể lĩnh ngộ được chiêu hoặc là mấy chiêu, còn Long Ngao Cửu Tiêu khác ở chỗ là khi thành công chính là lĩnh ngộ được toàn bộ chín chiêu, vì vậy độ khó khăn càng lớn.

   “Điện Chu Tước”

   “Điện Chu Tước” Thiên Nhi và Cung Linh trăm miệng lời .

   Nghe được lời của hai người, sắc mặt chấp cứng đờ, thanh đề cao lên mấy phần: “Các ngươi đều là đệ tử của điện Chu Tước?”

   Hai người gật đầu coi như là trả lời vấn đề của chấp , chẳng qua là có chút im lặng mà gật đầu, có hai người thành công cũng khiến người ta kinh ngạc rồi, nghĩ tới hai người lại còn ở cùng điện, biểu lần này của điện Chu Tước sợ là tạo ra oanh động .

   Đợi đem chuyện này tiêu hóa xong rồi, chấp mới nhìn mọi người lên tiếng : “Các ngươi ở chỗ này được tháng rồi, hôm nay chính ngày phải rời khỏi đây.”

   Chắc chắn mục đích của chấp tới lần này chính là để tuyên bố việc này, điều này cũng được quy định ràng trong văn bản rồi, những đệ tử của điện khác chỉ có thể ở chỗ này tháng thời gian, thể ở hơn.

   Mọi người rất phối hợp rời khỏi điện Thanh Long, ngoại trừ Mộ Chỉ Ly sợ là có ai tiếc nuối. Dù sao Mộ Chỉ Ly càng hy vọng có thể nhìn thêm nhiều vũ kỹ chút, như vậy Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp cũng có thể tiến bộ nhanh hơn chút.

   Về phần những đệ tử khác trong lòng đều cảm thấy vui vẻ, mặc dù thể lĩnh ngộ thành công tuyệt học của điện Thanh Long, nhưng bọn còn có hai cơ hội khác a, được ở điện Thanh Long có nghĩa là hai điện khác cũng thể a!

   Mộ Chỉ Ly đến bên cạnh Cung Linh, mặt mang theo nụ cười nhàng: “Cung Linh sư huynh, chúc mừng huynh. Lần này chẳng những thực lực tăng cường mà còn giúp điện Chu Tước vẻ vang nữa!”

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, mặt Cung Linh mang theo nụ cười thẹn thùng, xấu hổ gãi gãi đầu : “Sư muội quá khen, ta cũng nghĩ tới ta có thể lĩnh ngộ được Long Ngao Cửu Tiêu, gạt muội, đến bây giờ ta vẫn còn kích động đây.”

   từ lâu rồi luôn tràn đầy niệm tưởng với Long Ngao Cửu Tiêu, thân là nam tử nên luôn nhắm tới vũ kỹ của Long tộc, huống chi trong bốn điện uy lực của Long Ngao Cửu Tiêu là mạnh nhất! Trước đây luôn có cơ hội đến đây tìm hiểu, lần này vất vả đạt được cơ hội, nghĩ tới lĩnh ngộ thành công.

   Dự liệu của nhưng khiến càng thêm mừng rỡ, sâu sắc cảm nhận được cường đại của Long Ngao Cửu Tiêu, lĩnh ngộ thành công Long Ngao Cửu Tiêu thực lực của lại tăng lên ít, tin tức khiến người ta kích động mà.

   Nhìn Cung Linh hề che dấu kích động của mình, mặt Mộ Chỉ Ly cũng tràn đầy vui vẻ : “Điều này lên thực lực vốn có của sư huynh!”

   Lúc Mộ Chỉ Ly chúc mừng, cũng có ít đệ tử đến đây chúc mừng Cung Linh và Thiên nhi, bất luận là chân tình hay là giả dối thoạt nhìn khí có chút ấm áp.

   Chẳng qua là khiến Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ là thậm chí có người đồng tình nhìn nàng. Thiên Nhi và Cung Linh hao tốn tháng thời gian lĩnh ngộ được Long Ngao Cửu Tiêu, mà Mộ Chỉ Ly tốn hơn nửa tháng nhưng lại thành công, so với bọn họ, Mộ Chỉ Ly đích rất đáng được đồng tình.

   để ý đến những ánh mắt này, Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi nhanh chóng rời khỏi điện Thanh Long, mục tiêu kế tiếp của các nàng chính là đến điện Huyền Vũ. Dựa theo suy đoán của các nàng, mục tiêu kế tiếp của mọi người hẳn là là điện Bạch Hổ, các nàng thích tham gia náo nhiệt với người khác, nên chuyển hướng tốt hơn.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi khỏi lên tiếng hỏi: “Ta ràng cảm giác được ngươi thành công tiến vào bên trong của Long Ngao Cửu Tiêu, sao lại tiến hành tìm hiểu?” Trước khi nàng bắt đầu tìm hiểu xác định Mộ Chỉ Ly tiến hành tìm hiểu rồi mà, nhưng vì sao chấp lại chỉ có hai người lĩnh ngộ được?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “ ra ta cũng lĩnh ngộ thành công, chẳng qua là thời gian sớm hơn chút so với các ngươi, cho nên mọi người mới cho là ta lĩnh ngộ thành công. Ta tìm hiểu vũ kỹ còn là Long Ngao Cửu Tiêu mà là Thất Tinh Tu La!”

   “Thất Tinh Tu La?” Giọng của Thiên Nhi khỏi đề cao thêm mấy phần, nghe tên vũ kỹ bá đạo như vậy là biết có chỗ bất phàm rồi: “Vậy là ý gì?”

   Trong đầu Thiên Nhi tràn đầy nghi hoặc, bọn họ ràng tìm hiểu chính là Long Ngao Cửu Tiêu, tại sao lại xuất thêm Thất Tinh Tu La? Hơn nữa ở Thần Quyết cung nàng chưa bao giờ từng nghe đến cái tên vũ kỹ này.

   Nhìn bộ dáng nghi hoặc của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly đem tất cả mọi việc nàng phát được trong lúc lĩnh ngộ rối rít ra, đồng thời cũng đem cả những lời sư mẫu lưu lại ra.

   Nghe xong hết thảy, mặt Thiên Nhi tràn đầy vẻ kinh ngạc: “Thực lực của sư mẫu ngươi đúng là cường hãn quá ? Nghe ngươi như vậy, mặc dù ta biết uy lực của Thất Tinh Tu La, nhưng có thể cảm giác vũ kỹ này tuyệt đối còn mạnh hơn Long Ngao Cửu Tiêu bậc!”

   “Bây giờ ta càng muốn biết tung tích của sư mẫu, biết bây giờ bà ấy ở nơi nào, nguyện vọng của sư phụ khi nào mới có thể hoàn thành.” Trong mắt Mộ Chỉ Ly mang theo tia cảm khái.

   Tình cảm giữa sư phụ và sư mẫu mặc dù thể là oanh oanh liệt liệt, nhưng lại mang theo hương vị khác, đó là tiếc nuối nhàn nhạt, mặc dù nàng hiểu cũng nhiều nhưng cũng có thể cảm nhận được loại đau thương này.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly trong lòng cảm thấy may mắn, trong đầu hình ảnh Hàn Như Liệt lên càng ràng, ít nhất tình cảm giữa mình và Liệt rất kiên định, ít nhất phải là chỉ mình nàng trả giá.

   Có lẽ lúc nhìn thấy tình cảm bất đắc dĩ của người bên cạnh, mới có thể ràng cảm nhận được hạnh phúc tại của chính mình.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly trong mắt toát ra cảm khái, Thiên Nhi vỗ vỗ vai Mộ Chỉ Ly : “Yên tâm , chúng ta nhất định hoàn thành được! Chỉ là vấn đề về thời gian thôi, nhưng ta tin tưởng thời gian quá dài.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chuyển mắt sang nhìn Thiên Nhi, nhìn người vẫn ở bên chính mình kể từ khi mình xuất ở đại lục Thiên Huyền, tỷ muội tốt, cười gật đầu.

   Song, lúc này, Thiên Nhi đột nhiên như nghĩ đến cái gì lên tiếng : “Thất Tinh Tu La này nếu là đọng từ Long Ngao Cửu Tiêu, vậy sư mẫu của ngươi vô cùng hiểu Long tộc. Ta có thể cảm nhận được vũ kỹ này còn cao thâm hơn cả kỹ xảo của Long tộc khi được sử dụng, thậm chí ta hoài nghi sư mẫu của ngươi thuộc Long tộc!”

   “Cái gì?” mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ khiếp sợ, ngẫm nghĩ lại rồi cũng cảm thấy Thiên Nhi rất hợp lý, dù sao vũ kỹ của Long tộc há lại có thể hiểu dễ dàng như vậy?

   Mặc dù thực lực của sư mẫu rất cường hãn nhưng nếu hiểu Long tộc sợ là cũng có cách nào làm được đến như vậy.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 82: Dược điền của Mộ Chỉ Ly
   Với tư cách là Long tộc, Thiên Nhi cũng có thể sinh hoạt cùng chỗ cùng với mình, trở thành thành viên trong hàng đệ tử của Thần Quyết Cung, vậy chứng tỏ người khác của Long tộc cũng có thể như vậy. Long tộc khác với con người, lúc bọn vừa sinh ra có được thực lực mạnh mẽ, cũng bởi vậy thực lực của từng người trong Long tộc cũng phải là mạnh mẽ bình thường.

   Đối với bọn , biến thành hình người chỉ là chuyện rất đơn giản, càng suy nghĩ theo phương hướng này, Mộ Chỉ Ly lại càng cảm thấy khả năng này càng lớn, chẳng lẽ sư mẫu của mình là Long tộc?

   Nhìn bộ dạng kia của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi biết là nàng tiếp thu ý kiến của mình. Quả thực, chính nàng cũng cho rằng như vậy, sau khi thực lực đạt tới cảnh giới này, mọi người căn bản cách nào phân biệt được nàng là con người hay là Long tộc, mọi người biết cũng có gì kỳ quái.

   “Đợi sau khi bốn điện trao đổi này kết thúc, ta đến hỏi sư phụ và Điện chủ điện Thanh Long, hy vọng có thể có được ít tin tức.” Mộ Chỉ Ly cười , cho dù thế nào, so với lúc trước cái gì cũng biết, bây giờ ít nhất biết được chút tin tức.

   Thiên Nhi gật đầu: “Bây giờ xem tuyệt học của điện Huyền Vũ là như thế nào thôi! Chắc chắn cũng kém bao nhiêu so với Long Ngao Cửu Tiêu đâu. Nếu ngươi có thể học hết toàn bộ tuyệt học của cả bốn điện biết chấn động đến bao nhiêu người đâu.”

   Nếu người bên ngoài nghe thấy lời Thiên Nhi bây giờ tất nhiên cảm thấy thể nào tưởng tượng nổi, bắt đầu lĩnh hội tuyệt học của bốn điện khó khăn đến như thế nào. Có thể lĩnh hội được môn có thể gọi là thiên đại phúc khí (may mắn trời ban), cả bốn môn đúng là chuyện mà mọi người dám nghĩ đến.

   Thế nhưng, hai người Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi đều cảm thấy đây là chuyện thể nào làm được, bởi vì người bọn họ, những việc thần kỳ phát sinh quá thường xuyên.

   Mộ Chỉ Ly tỏ ý kiến: “Cố gắng lên, lĩnh hội được thêm môn thực lực của ta cũng nâng cao thêm chút.” Bây giờ Dật Thần vì mình mà mạo hiểm, tất nhiên mình phải càng cố gắng, nếu đúng là phụ lòng những bằng hữu vẫn luôn luôn làm bạn ở bên cạnh nàng.

   Lập tức hai người liền hướng tới phía điện Huyền Vũ mà tới rất nhanh, tuy rằng cùng nằm trong Thần Quyết Cung, nhưng khoảng cách này lại phải là chỉ xa tí, hai người lúc lâu sau mới tới điện Huyền Vũ.

   Khác với Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, đặc điểm lớn nhất của Huyền Vũ chính là ở phòng ngự của nó! Lực công kích của nó tuy rằng kém hơn so với ba thần thú kia, nhưng phòng ngự của nó lại phải mạnh mẽ bình thường, người bình thường đừng là đối phó với Huyền Vũ, sợ là ngay cả phòng ngự của nó cũng có cách nào phá vỡ.

   Tuy chưa nhìn thấy tuyệt học của điện Huyền Vũ, nhưng Mộ Chỉ Ly lại biết cái này nhất định là bản tuyệt học lấy lực phòng ngự làm chủ yếu. Tuyệt học như vậy được coi là nhiều, so sánh với Thiên Lực thuộc tính Thổ, người học tập tương đối nhiều, mà toàn bộ mọi người trong điện Huyền Vũ, đại đa số đều là người có Thiên Lực thuộc tính Thổ.

   Thiên Lực bình thường căn bản có cách nào đem uy lực này phát huy lên mức lớn nhất, nhưng vấn đề đối với mọi người rất khó giải quyết đối với Mộ Chỉ Ly lại chẳng phải vấn đề gì, bởi vì Hỗn Độn Thiên Lực của nàng vốn bao gồm cả thuộc tính Thổ, chỉ cần nàng muốn, toàn bộ Hỗn Độn Thiên Lực trong cơ thể của nàng có thể chuyển hóa thành Thiên Lực thuộc tính Thổ.

   Lúc hai người đến điện Huyền Vũ, đúng như hai người suy đoán, đệ tử ở điện Huyền Vũ so với lúc bọn họ ở điện Thanh Long ít ít, chỉ là vẫn có người tồn tại như trước.

   mạch hướng tới phía điện vũ kỹ của điện Huyền Vũ mà đến, đường thậm chí còn có đệ tử của điện Huyền Vũ hướng tới hai người chào hỏi, làm cho hai người kinh ngạc phen. Phải biết là đệ tử của toàn bộ Thần Quyết Cung cũng phải là nhiều bình thường, vậy mà hai người bất giác nhận thấy ở Thần Quyết Cung có nhiều người nhận biết được bọn như vậy rồi.

   trở ngại gì đến điện Vũ Kỹ, lời của chấp điện Huyền Vũ so với chấp của điện Thanh Long cũng có gì khác nhau, có thể hầu như là giống nhau như đúc. Sau khi những điều cần chú ý liền quay người rời , tất cả mọi việc còn lại đều do bọn mà thôi.

   tháng ở trong này cũng chỉ có bọn , những đệ tử đạt được danh ngạch (chỗ) mới có thể đứng ở trong này, cho dù là đệ tử của điện Huyền Vũ muốn tiến đến cũng được, điều này cũng đảm bảo rằng môi trường ở đây có người khác quấy rầy.

   Mục tiêu của mọi người tất nhiên là đều giống nhau, đồng loạt hướng tới gian phòng cuối cùng kia mà đến, lúc hai người Mộ Chỉ Ly đến gian phòng cuối cùng thấy ngay tấm bia đá màu vàng đất, màu sắc kia dường như in dấu ấn của mặt đất đến đậm đặc, cảm giác nặng nề mạnh hơn rất nhiều so với những tấm bia đá trước kia bọn từng thấy.

   Lặng lẳng đứng ngay chỗ đó làm cho người ta cảm thấy loại cảm giác thể nào rung chuyển, giống như cho dù tất cả mọi thứ trong trời đất đều biến hóa nó cũng thay đổi chút nào.

   So với việc trước kia nhìn thấy tấm bia đá của Thanh Long và Chu Tước, tấm bia đá Huyền Vũ này lại có vài phần thân thương hơn, làm cho người ta có cảm giác dám nhìn chằm chằm, chỉ là loại áp lực nặng nề trong lòng vẫn như trước làm cho người ta dám sinh ra chút khinh nhờn nào.

   Mọi người sôi nổi ngồi xuống, thử tìm hiểu Đại Địa Chi Hồn (linh hồn của đất). Quả , tuyệt học của điện Huyền Vũ gọi là Đại Địa Chi Hồn, mặc dù có cảm giác tài năng lộ , nhưng cũng cho người ta cảm giác kinh hãi. Có thể xứng với cái tên Đại Địa Chi Hồn có lẽ cũng chỉ có Huyền Vũ mà thôi!

   Thế nhưng, lần tìm hiểu này của Mộ Chỉ Ly lại đơn giản giống như lúc tìm hiểu Long Ngao Cửu Tiêu, cỗ lực cản mạnh mẽ bao vây lấy Đại Địa Chi Hồn, làm cho nàng thể tiến vào dù chỉ là chút!

   Trong thời gian ngắn, có mấy tên đệ tử thất bại, chỉ nghe xung quanh truyền đến từng tiếng “phốc, phốc”, cùng tiếng thở dài tiếc nuối.

   Thiên Nhi cũng như vậy, sau thời gian trải nghiệm ngắn ngủi là nhận lấy thất bại mà chấm dứt, chỉ là so với những đệ tử bị thương khác, nàng lại có vẻ tốt hơn nhiều, dù sao thân thể hay linh thức của Thiên Nhi cũng đều là thứ mà đệ tử bình thường thể so sánh được.

   Đại Địa Chi Hồn cơ bản phải chỉ cần dựa vào thực lực là có thể tìm hiểu thành công được, tất cả còn phải xem bản thân mình cùng nó có duyên phận hay , có cơ hội làm cho Đại Địa Chi Hồn tiếp nhận mình hay .

   Cơ hội tìm hiểu của mỗi người chỉ có lần, sau khi thất bại Thiên Nhi cũng do dự, chỉ liếc nhìn Mộ Chỉ Ly cái sâu rồi đồng thời cùng đệ tử khác ra ngoài, tiếp tục cố gắng cũng có chút hiệu quả nào.

   Mộ Chỉ Ly cẩn thận từng chút tiến gần tới Đại Địa Chi Hồn, cảm giác này cùng với cảm giác lúc trước ở điện Chu Tước có gì khác nhau, cho nên tâm trí Mộ Chỉ Ly cũng khỏi có vài phần khẩn trương, Mộ Chỉ Ly ngưng kết đám linh thức rồi tiếp cận Đại Địa Chi Hồn, nhưng mà Đại Địa Chi Hồn tĩnh lặng lại đột nhiên truyền đến cảm giác phản kháng, làm cho linh thức Mộ Chỉ Ly lại rung lên lần nữa.

   Mặc dù lúc lĩnh ngộ Phượng Vũ Cửu Thiên, linh thức của Mộ Chỉ Ly tăng lên, nhưng đối mặt với lần rối loạn linh thức này, nàng vẫn như trước lộ ra yếu ớt đến chịu nổi. mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra thần sắc thống khổ, chỉ cảm thấy toàn bộ linh thức đều rối loạn đến chịu được, cảm giác đầu như muốn nứt ra, đau đến nhe răng làm cho hai mắt nàng trở nên đỏ ngầu.

   Cắn chặt khóe môi chưa từng phát ra tiếng kêu, lại làm cho nàng càng thêm nghi hoặc vì sao những đệ tử khác đều bị tấn công như vậy, mà lại chỉ có mình nàng bị? Chịu đựng lấy thống khổ mà người thường căn bản thể chịu được, Mộ Chỉ Ly vẫn kiên quyết lựa chọn rời .

   Nàng cũng phải là người cam chịu thất bại cách dễ dàng như vậy, ít nhất nàng phải xác định được là mình còn biện pháp gì nữa. Dưới ý chí kiên định, Mộ Chỉ Ly chịu đựng khổ sở thời gian lâu, rốt cuộc trước khi ánh mắt nàng rơi vào mảnh hắc ám, cỗ năng lượng màu đen lần nữa tràn ra từ Thiên Sát Cổ Giới!

   Năng lượng màu đen chia thành hai sợi, sợi hướng về phía Mộ Chỉ Ly, bao vây lấy toàn thân nàng, sợi lại đánh úp về phía Đại Địa Chi Hồn!

   Linh thức của Mộ Chỉ Ly rối loạn đến chịu nổi từ sau khi năng lượng màu đen đến đây tốt lên rất nhiều, năng lượng ôn hòa bồi dưỡng linh thức của Mộ Chỉ Ly, trong nháy mắt tất cả mọi thứ ở phía trước đều biến mất hoàn toàn.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cuối cùng cũng xác định được đúng là Thiên Sát Cổ Giới tay nàng cứu nàng! Ngay lập tức, linh thức liền theo đường mà cái năng lượng màu đen kia đến đây, tiến vào bên trong Thiên Sát Cổ Giới, cố nén cảm giác vô lực truyền đến từ thân thể, nàng biết chỉ có nắm bắt lấy cơ hội tại mới có thể tìm hiểu được bí mật về năng lượng màu đen này, nếu chắc chắn có cơ hội nào nữa!

   Mạnh mẽ chống lại linh thức của chính mình, tại bên trong Thiên Sát Cổ Giới, Mộ Chỉ Ly cuối cùng tìm được nơi phát ra năng lượng màu đen kia trong Thiên Sát Cổ Giới! Nhưng mà, ngay lúc Mộ Chỉ Ly nhìn thấy nó trong lòng nàng lại lên tia rung động.

   Nàng chưa bao giờ từng đến khu vực này bên trong Thiên Sát Cổ Giới, phía trong Thiên Sát Cổ Giới rất lớn, cộng thêm lúc Mộ Chỉ Ly tiến vào Thiên Sát Cổ Giới chủ yếu chỉ tiến vào mấy gian phòng, nhưng lại nghĩ đến còn có nơi như vậy.

   Thậm chí nàng còn nghĩ Thiên Nhi mặc dù nán lại bên trong Thiên Sát Cổ Giới nhiều năm như vậy sợ là cũng biết có nơi như vậy đâu! Nếu như Thiên Nhi biết, chắc hẳn sớm với mình rồi.

   Tất cả mọi thứ trước mắt nàng dường như là thế giới mới, hay hoặc là nên phải đây là cái thế ngoại đào nguyên (bồng lai tiên cảnh). Ở chỗ này các loại thảm thực vật sinh trưởng, cây cối, hoa tươi, ở nơi này dường như mãi mãi đều là mùa xuân, cái nơi tràn đầy sức sống này làm cho người ta cảm thấy vô cùng khoan khoái dễ chịu, thầm muốn luôn luôn được sống ở đây.

   Thế nhưng, làm cho Mộ Chỉ Ly rung động hơn lại phải là những thứ này, mà là những hoa cỏ xanh tươi đến lạ kỳ mặt đất kia, cái nào phải là dược liệu trân quý! Những dược thảo ngày thường khó tìm thậm chí là dược thảo còn thấy xuất cũng đều sinh trưởng ở nơi đây.

   Điều làm cho người ta thể tưởng tượng nổi nhất chính là điều kiện của nơi đây căn bản phải là nơi thích hợp cho những dược thảo này sinh trưởng, vậy mà chúng nó vẫn có thể luôn luôn sinh trưởng vô cùng xanh tươi, quả phá vỡ hiểu biết của Mộ Chỉ Ly.

   Đây quả thực là dược điền trời sinh! Hơn nữa lại là dược điền mà tất cả dược đều thèm muốn mà thể có, cùng so sánh với cái dược điền trân quý này,

   những dược điền trước kia mà MCL từng thấy căn bản thể nào so sánh được với cái dược điền này.

   Giữa tất cả thảm thực vật này có dòng suối màu đen, giống như bờ ao thiên nhiên tạo thành, bên tỏa ra sương mù lượn lờ, nếu phải là vì màu sắc của nó là màu đen mà phải là trong suốt, Mộ Chỉ Ly cho rằng đây là suối nước nóng.

   Chỉ là, nàng lại có thể nhận ra năng lượng trong hồ nước này chính là năng lượng cứu mình, gần bên năng lượng có uy lực mạnh mẽ đến như thế, ở nơi này lại có chừng hồ nước năng lượng, là đạt đến trình độ khủng bố đến cỡ nào!

   Trong lòng nàng cảm giác, những dược thảo này có thể sinh trưởng tốt như vậy ở đây có lẽ thể thoát khỏi liên quan với năng lượng màu đen này!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 83: A ĐẠI
   Mộ Chỉ Ly đánh giá hoàn cảnh xung quanh lúc, tầm mắt vẫn luôn nhìn vào hồ nước màu đen kia, nàng có thể cảm nhận được trong đó chứa năng lượng mênh mông. Mặc dù bây giờ nàng biết đến tột cùng đó là năng lương gì, nhưng nàng có thể xác định hồ nước màu đen này tuyệt đối là bảo bối!

   Đối mặt với hấp dẫn cực lớn trước mắt như thế này nhưng Mộ Chỉ Ly cũng quên hoàn cảnh lúc này, ngay lập tức cố nhớ ràng vị trí của hồ nước màu đen rồi rời khỏi Thiên Sát Cổ Giới.

   Hôm nay phải lĩnh hội được tất cả Đại Địa Chi Hồn (linh hồn của đất) mới là chuyện quan trọng nhất, về phần hồ nước màu đen kia đợi sau khi trao đổi giữa bốn điện kết thúc, nhất định nàng quay lại để tìm hiểu đây rốt cục là gì. Tìm thấy nguồn gốc của năng lượng màu đen rồi, nghi ngờ vẫn quanh quẩn trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng tan biến.

   Sau khi linh thức rời khỏi Thiên Sát Cổ Giới, Mộ Chỉ Ly lại tách luồng linh thức ra lần nữa, để nó nhích tới gần Đại Địa Chi Hồn. thể nghi ngờ là tình huống này giống như thời điểm nàng lĩnh ngộ Phượng Vũ Cửu Thiên, nếu nàng đoán nhầm Đại Địa Chi Hồn bài xích khi linh thức của nàng tới gần mới đúng.

   luồng linh thức rất nhưng cực kỳ chân dưới khống chế của Mộ Chỉ Ly nhích tới gần Đại Địa Chi Hồn, năng lượng bao quanh Đại Địa Chi Hồn lúc trước dường như ngay lập tức biến mất triệt để, để linh thức dễ dàng tiến vào bên trong Đại Địa Chi Hồn.

   Thần kinh của Mộ Chỉ Ly vốn căng thẳng vào giờ khắc này cũng trầm tĩnh lại, vấn đề khó khăn nhất lúc này được giải quyết, vấn đề kế tiếp có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

   Đúng như nàng suy đoán, năng lượng màu đen xuất khiến cho phản kháng của Đại Địa Chi Hồn biến mất, nàng biết đó là loại năng lượng khiến cho Đại Địa Chi Hồn tin phục hay là loại năng lượng có thể hoàn toàn áp chế được Đại Địa Chi Hồn, chẳng qua là bất luận là nguyên nhân gì nó cũng giúp nàng đại ân!

   Dần dần, người trong phòng càng ngày càng ít, lúc đầu có mười người ngồi xung quanh nhưng đến cuối cùng chỉ còn có người Mộ Chỉ Ly, bất quá tất cả chuyện này Mộ Chỉ Ly cũng hay biết gì, hôm nay điều nàng phải đối mặt là đủ mọi loại khảo nghiệm của Đại Địa Chi Hồn.

   Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   Trong khi Mộ Chỉ Ly tìm hiểu Đại Địa Chi Hồn, lúc này Mộ Dật Thần phải đối mặt với tình cảnh khác.

   Tại nghị đường của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, tuy kiến trúc bên trong tộc tính là nhiều, nhưng nghị đường là kiến trúc nổi bật nhất trong tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   Có thể tiến vào nghị đường đều là trưởng lão của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, thể nghi ngờ toàn bộ những trưởng lão này đều có thể biến thành người, nếu là người bình thường biết, sợ là cho đây là gia tộc vô cùng cường đại của loài người.

   Hai người Mộ Dật Thần và A Vũ lúc này đứng dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, xung quanh phần lớn tầm mắt của các trưởng lão đều rơi vào người Mộ Dật Thần. Lúc trước khi tĩnh tu bọn họ nghe được tin tức này, cả đám đều thiếu chút nữa bị dọa đến hồn vía lên mây, dám có chút chậm trễ nào, lập tức chạy đến nghị đường.

   Chuyện này nếu là từ trong miệng của người bình thường truyền ra bọn họ căn bản tin tưởng, nhưng những lời này lại là Đại trưởng lão A Thiên, chuyện này tin cũng được.

   A Thiên nhìn chư vị trưởng lão đều đến đông đủ bèn lên tiếng : “Vị này chính là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương khác mà ta cùng với mọi người” Trong giọng tự chủ mang theo chút run sợ, dù sao những lời như thế này nghe vào trong tai mọi người cũng phải là rung động bình thường thôi đâu.

   Quả nhiên, sắc mặt của mọi người biến hóa vài phần. Trong lúc nhất thời, ai cũng lên tiếng chuyện, hiển nhiên bọn họ có thể cảm nhận được uy áp trong huyết mạch từ người Mộ Dật Thần, ngoại trừ cảm nhận được từ người Thiên Lang Vương những người khác thể tạo được uy áp cho bọn như vậy được.

   Trong lúc nhất thời, mọi người hai mặt nhìn nhau.

   Ai cũng biết chuyện này rốt cục nên xử lý như thế nào, địa vị của Thiên Lang Vương ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang vô cùng cao quý, nhưng tuyệt đối thể nào tồn tại hai vị Thiên Lang Vương, giữa hai người đó chắc chắn có kẻ là giả mạo!

   Đại đa số trưởng lão đều cho rằng Mộ Dật Thần là Thiên Lang Vương giả, dù sao Thiên Lang Vương sống cùng với bọn lâu như vậy mà bọn họ lại cảm thấy có chút vấn đề nào, mà Mộ Dật Thần đột nhiên xuất , chừng là những Thú tộc khác có ý đồ xấu với tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang của bọn nên sử dụng mưu như vậy!

   “Ngài chính là A Vũ trưởng lão ly khai nhiều năm trước?” Nhị trưởng lão A Địa lên tiếng hỏi, tại thân phận của Mộ Dật Thần quá mức nhạy cảm, cho nên chỉ có thể đem đề tài chuyển tới người A Vũ.

   A Vũ gật đầu: “ sai.” Lúc chuyện cổ khí thế từ người A Vũ phát tán ra, vốn là trưởng lão ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, địa vị hề thấp. Hôm nay, ở nơi này trước mặt vài vãn bối đương nhiên càng phải như vậy, thái độ của những người này có thể lý giải, nhưng thể phủ nhận thích như vậy.

   Nghe được lời thừa nhận của A Vũ, khóe miệng Nhị trưởng lão gợi lên vẻ giễu cợt: “Cả tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang đều biết A Vũ trưởng lão rời khỏi tộc nhiều năm, hơn nữa cũng chút tin tức nào, ngươi cho rằng ngươi như vậy chúng ta tin tưởng ngươi hay sao?”

   Vừa như vậy xong, ở đây có ít các trưởng lão liền ngẩng đầu lên. tại, vài trưởng lão đời trước đều tiến vào trạng thái thanh tu, rất ít quản đến các chuyện tình trong tộc, rất nhiều trưởng lão còn lại ra ngoài vân du tứ hải.

   Có thể ở đây nhiều người như vậy nhưng có người nào nhận thức được A Vũ, cũng người nào có thể chứng minh vị đứng trước mặt bọn chính là A Vũ trưởng lão! chừng đối phương chính là biết được điều này nên cố ý tới giả mạo !

   “Qua nhiều năm như vậy các vị trưởng lão đều thể cảm nhận được khí tức sinh tồn của A Vũ trưởng lão, mặc dù cũng thẳng ra, nhưng tất cả mọi người đều ngầm thừa nhận A Vũ trưởng lão về cõi tiên, ngươi có bằng chứng gì chứng minh ngươi là A Vũ trưởng lão?” Tam trưởng lão hùng hổ dọa người hỏi.

   Ở trong mắt , hai người trước mắt này căn bản là có mục đích đến đây làm phá rối toàn gia tộc, dù sao tại đây trong thời gian ngắn toàn bộ mọi người gia tộc xao động chịu nổi, loại năng lực này đúng là phải người bình thường có thể làm được. Mà bọn họ càng tỏ ra chân , chứng minh bọn họ chuẩn bị cho chuyện này rất lâu rồi!

   Có ý đồ uy hiếp người trong gia tộc của bọn họ, tuyệt đối thể bỏ qua! Cho dù bọn họ là tộc nhân của bọn , nhưng chỉ cần có tâm tư muốn mưu hại gia tộc tộc nhân còn là tộc nhân chân chính của bọn !

   Nghe vậy, sắc mặt A Vũ cứng lại, ánh mắt lạnh lùng quét về phía hai người A Địa vàA Huyền, ánh mắt đó chính là chấn nhiếp hoàn toàn! Tôn nghiêm của thể bị làm bẩn đấy, vậy mà bây giờ hai tiểu bối hoài nghi thân phận của , đối với quả là vô cùng vũ nhục!

   “Ý các ngươi là ta là giả mạo hay sao?” Giọng A Vũ chậm rãi lạnh xuống, khuôn mặt lạnh lùng khiến cho hô hấp của mọi người ở chỗ này đều cứng lại.

   Bọn họ có nhiều người như vậy tự nhiên e ngại thực lực của A Vũ, nhưng chính là cái loại uy áp bề từ người A Vũ khiến cho bọn họ khó mà lý giải được, giống như khi bọn họ đối mặt với các trưởng lão đời trước cũng có cảm giác như thế, đây là đặc điểm của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   Cảm nhận được điều này, lo lắng trong lòng mọi người tự chủ yếu mấy phần, thậm chí có người tin tưởng vị nam tử tuổi còn trước mặt này là A Vũ trưởng lão rời nhiều năm.

   A Thiên nhìn tình huống khó có thể khống chế này, đưa ánh mắt hướng về phía người bên cạnh, người nọ lập tức hiểu được chạy ra khỏi nghị đường.

   “Trừ phi ngươi có thể chứng minh thân phận của ngươi, nếu làm sao chúng ta có thể tin tưởng?” Tam trưởng lão mạnh miệng chống đối , lúc này sao có thể vì khí thế của đối phương mà lùi bước?

   A Vũ hừ lạnh tiếng, lệnh bài màu bạc từ trong tay bay về phía A Huyền trưởng lão, A Huyền trước tiên tiếp nhận được lệnh bài màu bạc. Thời điểm nhìn thấy lệnh bài màu bạc này, trong lòng có loại dự cảm, mở hai tay ra xem xét, vừa nhìn, quả nhiên đúng như dự đoán.

   lệnh bài có hình mặt trăng vô cùng tròn trịa, mà ở phía dưới là con sói Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhằm vào mặt trăng, bộ dáng kia giống như muốn nuốt gọn lấy nó.

   Đây phải là lệnh bài trưởng lão của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bọn sao? Trong đó có chứa căn nguyên lực lượng của tộc bọn , căn bản có biện pháp làm giả!

   Thấy lệnh bài kia xong, mặt A Huyền biến sắc trông khó coi hơn mấy phần. Các trưởng lão xung quanh nhìn thấy sắc mặt của A Huyền đoán được đại khái tình, nguyên đám nhìn về phía A Vũ trưởng lão cũng thay đổi.

   Mộ Dật Thần lẳng lặng đứng nguyên chỗ, bình tĩnh gợn sóng , bộ dáng giống như hề bị ảnh hưởng bởi khí xung quanh, tựa hồ tất cả mọi việc xung quanh đều liên quan đến . Ánh mắt của sắc bén và vô cùng kiên định, đối với những thứ khác hết thảy cũng trọng yếu, mục đích chuyến này của chính là tiến hành thức tỉnh huyết mạch!

   Trong lúc A Vũ vàA Huyền giằng co, thanh kích động từ cửa truyền tới: “A Vũ, là A Vũ! Ngươi rốt cục trở lại!”

   Mọi người rối rít nhìn qua nơi phát ra thanh , ánh mắt của Mộ Dật Thần cũng nhìn vào người ở chỗ cửa ra vào. Tuổi của còn lớn hơn mấy phần so với A Vũ, mái tóc có nhiều hoa râm hơn chút, song lúc này ánh mắt chăm chú nhìn A Vũ, trong mắt là tràn đầy kích động.

   Có lẽ vị này hẳn là bằng hữu của A Vũ, nếu cũng kích động như thế.

   Nhìn thấy người mới đến, mặt A Vũ cũng lộ ra thần sắc kích động: “A Đại, đệ trở về!”

   Trong chớp mắt, A Đại liền xuất trước mặt A Vũ, tinh tế ngắm A Vũ phen, lúc này mới cười vỗ vỗ vai A Vũ “ nhiều năm như vậy đệ rốt cục cũng chịu trở lại rồi! Ca ca biết ngươi vẫn còn sống mà!”

   Lúc chuyện, khóe mắt A Đại khỏi lên ướt át, qua nhiều năm như vậy tất cả mọi người đều cho là A Vũ chết rồi, chỉ riêng tin, tin chắc đệ đệ tốt của mình, A Vũ nhất định trở lại!

   A Vũ tròng mắt cũng đỏ hoe, trực tiếp ôm lấy A Đại, : “Đại ca, sao đệ có thể trở lại chứ, sao có thể chứ!” Cha mẹ sau khi sinh lâu rời nhân thế, chỉ có và ca ca A Đại, hai người sống nương tựa lẫn nhau, cũng may thiên phú hai người đều là bất phàm, cho nên đều được làm trưởng lão.

   Đối với hai người bọn , người quan trọng nhất chính là đối phương. ở bên ngoài nhiều năm như vậy, tưởng niệm nhất chính là đại ca của mình A Đại, người đại ca mà bất luận chuyện gì cũng đều suy nghĩ cho .

   Nhìn thấy màn này, người ở chỗ này tia hoài nghi trong lòng kia cũng là biến mất hoàn toàn.

   cần phải , vị trước mặt này nhất định là A Vũ trưởng lão thể nghi ngờ, người khác có thể nhận lầm, nhưng đại ca của A Đại làm sao có thể nhận lầm ? Huynh đệ A Đại và A Vũ có quan hệ vô cùng tốt mọi người đồng lứa đều biết!

   Nhìn thấy xung quanh nhiều người như vậy, A Đại lúc này mới lên tiếng hỏi: “Các ngươi nhiều người như vậy ở chỗ này làm gì?”

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 84: HAI VƯƠNG TRANH ĐẤU
   Sau khi nghe thấy tin tức A Vũ trở về chính là trước tiên chạy tới đây, những chuyện khác lại biết. Chỉ là tình huống trước mặt có vẻ trầm ít, nếu chỉ vì thân phận của A Vũ cũng khiến các vị trưởng lão lần đầu tiên tụ tập lại chỗ.

   Nghe A Đại hỏi, A Thiên bước nhanh tới trước mặt tự mình kể ra câu chuyện. Đợi sau khi nghe xong A Thiên , A Đại cũng sững sờ ngay tại chỗ, thể tin nổi mà nhìn về Mộ Dật Thần ở phía sau.

   “Ngươi vị Thiên Lang Vương khác? Chuyện này tuyệt đối có khả năng!” Giọng của A Đại , tất cả mọi người ở đây đều nghe được ràng.

   Mộ Dật Thần chậm rãi ngẩng đầu, đem ánh mắt nhìn lên người A Đại, cỗ khí chất vương giả lập tức bộc phát ra! Uy áp từ trong huyết mạch bay thẳng đến đè lên A Đại!

   thích cảm giác bị người khác hoài nghi, mặc dù có hứng thú đối với cái thân phận Thiên Lang Vương này!

   Dưới đè ép của uy áp này, sắc mặt A Đại thay đổi. thề đây chắc chắn là uy áp của Thiên Lang Vương thực , chỉ có ở người Thiên Lang Vương, có thể cảm nhận được, thậm chí uy áp cảm nhận được bây giờ còn mãnh liệt hơn cả uy áp của Thiên Lang Vương bây giờ trong tộc.

   Điều nay sao có thể, làm sao có thể thế này!

   Dưới uy áp cường hãn, A Đại thậm chí còn đứng cũng vững, lảo đảo cái suýt nữa quỳ xuống. A Vũ khỏi quay đầu lại nhìn Mộ Dật Thần, lúc này Mộ Dật Thần mới thu hồi uy áp lại.

   A Đại cũng nhìn ra quan hệ giữa Mộ Dật Thần cùng đệ đệ mình rất tốt, nếu cũng nể mặt A Vũ mà buông tha cho mình.

   “A Vũ, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Theo như A Thiên là Mộ Dật Thần về cùng với A Vũ, có lẽ A Vũ hiểu chuyện này nhất.

   A Đại quay đầu lại nhìn mọi người rồi : “Mọi người xin chờ chút chớ vội, trước hết nghe A Vũ kể lại toàn bộ mọi chuyện rồi tiếp theo mọi người hãy đánh giá!”

   thể nghi ngờ, lời của A Đại là có trọng lượng, khí nguyên bản khẩn trương sau lời của A Đại cũng trở nên hòa hoãn vài phần, mọi người lại có hướng Mộ Dật Thần để hỏi những vấn đề sắc bén. Lúc này bọn điều bọn muốn biết nhất thể nghi ngờ chính là rốt cuộc chuyện gì xảy ra.

   A Đại cũng có biểu ác ý đối với Mộ Dật Thần, tin tưởng đệ đệ mình làm ra chuyện nguy hại đến gia tộc, đem Mộ Dật Thần mang về tất nhiên có lý do của mình.

   Thấy thế, A Vũ hướng về phía A Đại khẽ gật đầu rồi lúc này mới lên tiếng : “ , ta cũng biết rốt cuộc là xảy ra chuyện gì.”

   Câu này của A Vũ giống như bom tấn, tất cả mọi người ở đây đều choáng váng. Chỉ là có A Đại ở đây, ai cũng cắt ngang lời A Vũ . Sau khi bỏ qua hoài nghi đối với A Vũ, tâm tính mọi người ràng khá hơn rất nhiều.

   “Những năm rời khỏi gia tộc này, ta vẫn luôn luôn ở bên trong Thiên Huyền chiến trường, nơi đó có cấm chế khiến cho ta cách nào rời khỏi.” Giọng của A Vũ có chút trầm thấp, giống như là thương cảm vì nhớ lại chuyện ngày xưa.

   “Ta nguyên bản tưởng rằng đời này cuối cùng cũng chỉ có thể ở lại Thiên Huyền chiến trường mà cách nào trở về với gia tộc, lại chưa từng nghĩ đến vậy mà ở bên trong chiến trường lại gặp được Mộ Dật Thần và chủ nhân của – Mộ Chỉ Ly!

   Chính nhờ Mộ Chỉ Ly, ta mới có thể rời khỏi Thiên Huyền chiến trường để trở về đây. Lúc ấy ta cảm nhận được hơi thở của Thiên Lang Vương cho nên tìm được Mộ Dật Thần, điều làm cho ta nghi hoặc chính là Mộ Dật Thần căn bản biết được thân phận của mình, ngoại trừ có thể cảm nhận được hơi thở của đồng loại ở người ta rốt cuộc cũng cảm nhận thấy điều gì khác.

   Nhưng ta lại có thể nhận ra được đây chắc chắn đúng là hơi thở của Thiên Lang Vương, là ta cho biết thân phận của , nếu ta nhìn thấy , có lẽ cả đời này cũng về đến gia tộc.”

   “Hú….”

   Mọi người hít hơi khí lạnh, mặt tràn đầy khiếp sợ.

   Tất cả mọi người đều cho rằng Mộ Dật Thần tìm được A Vũ rồi sau đó để A Vũ dẫn vào trong tộc, lại chưa từng nghĩ rằng trước đây căn bản biết tất cả mọi chuyện. như vậy, Mộ Dật Thần mới là người vô tội nhất.

   Nhìn những gương mặt bày ra kinh hãi trước mặt, A Vũ tiếp: “Lúc đó ta cũng khiếp sợ như vậy, điều làm cho ta cảm thấy kinh sợ nhất là vậy mà trở thành sủng! Đây đúng là chuyện thể nào, mà lúc ta rời khỏi gia tộc quá lâu, biết trong tộc có phải hay xảy ra biến cố gì.

   Lần này ta trở về là muốn biết ràng rốt cuộc có chuyện gì xảy ra, hoặc có thể , ta muốn lấy lại thân phận cho Mộ Dật Thần!” Sắc mặt A Vũ nghiêm trọng đến lạ thường, tin phục đối với Thiên Lang Vương ở trong tộc giống như mọi người, ở trong mắt , Thiên Lang Vương trong gia tộc mới là giả dối!

   Lúc A Vũ kể lại mọi chuyện, sắc mặt Mộ Dật Thần cũng thay đổi chút nào, giống như là chuyện A Vũ kể cùng có liên quan gì vậy.

   Lúc này, tâm tình mọi người thể dùng từ kinh ngạc để hình dung, mà đó là kinh hãi!

   Tuy bọn thể cam đoan rằng lời A Vũ , chỉ là nếu như lời là đúng… vậy chuyện này phải là mưu kinh thiên đến như thế nào!

   Mọi người hai mặt nhìn nhau, nhưng trong lòng chấn động lớn. Bọn họ càng muốn tin rằng tất cả mọi chuyện này đều là giả dối, nếu có nghĩa rằng Tín Ngưỡng của bọn họ nhiều năm như vậy vẫn luôn là giả dối!

   Đây chắc chắn là chuyện chưa từng xảy ra trong lịch sử tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, hoặc là phải rằng đây chính là sỉ nhục to lớn đối với toàn gia tộc!

   Trong chốc lát, toàn bộ Nghị Đường đều rơi vào trong yên tĩnh.

   Ngoại trừ tiếng hít thở rất bên ngoài rốt cuộc cũng nghe thấy tiếng động nào khác.

   Sau nửa ngày, A Đại mang sắc mặt nghiêm túc nhìn A Vũ, trầm giọng hỏi: “A Vũ, những lời ngươi ? Ngươi nên biết hậu quả của chuyện này.”

   Mặc dù rất tin tưởng đệ đệ của mình, chỉ là chuyện như vậy cho dù là ai cũng đều thể tiếp nhận. có thể xác định gia chủ trong gia tộc cũng là Thiên Lang Vương chân chính, cùng lúc xuất hai gã Thiên Lang Vương, đây là chuyện chưa từng xảy ra bao giờ…

   Trong lòng ngổn ngang trăm mối, A Vũ gật đầu, : “Đại ca, ta tuyệt đối lừa ngươi. Tất cả những lời ta đều là , tuyệt đối có nửa câu dối trá!”

   Nghe vậy, hơi thở của A Đại ràng nặng nề hơn vài phần, đúng lúc này, Tam trưởng lão im lặng hơn nửa ngày mới lên tiếng : “Mọi người đừng để A Vũ lừa gạt! Cho dù thực là trưởng lão A Vũ, nhiều năm như vậy vẫn chưa từng trở về, ai biết có phải hay bị kẻ thù của chúng ta mua chuộc?

   Chúng ta có lẽ nên tin tưởng Thiên Lang Vương của chúng ta, trong chốc lát tuyệt đối có khả năng xuất hai gã Thiên Lang Vương. Tất cả những điều chỉ có biết , chúng ta thể nào chỉ vì lời từ phía của mà hoài nghi Thiên Lang Vương chúng ta tin tưởng và ngưỡng mộ nhiều năm!”

   Những trưởng lão trước đó tâm tình có phát sinh chút biến hóa sau khi nghi xong Tam trưởng lão tinh thần chấn động, hoàn toàn chính xác, bọn làm sao có thể hoài nghi Tín Ngưỡng của bọn họ?

   A Đại cũng thêm gì về chuyện này, chỉ lên tiếng : “Các ngươi đem Thiên Lang Vương mời tới, A Vũ, ngươi mang Mộ Dật Thần tới Thiên Điện nghỉ ngơi lát có được ?”

   A Vũ gật đầu, biết chuyện này làm chấn động cả gia tộc, tất nhiên phải để cho bọn bàn bạc cho tốt chuyện này lần, lập tức mang Mộ Dật Thần Thiên Điện.

   Đợi sau khi hai người rời khỏi, ngay lập tức, toàn bộ Nghị Đường vỡ òa.

   Mấy vị trưởng lão trước đó vẫn luôn luôn im lặng đều thiếu kiên nhẫn, ồn ào ra quan điểm của mình: “Ta nghĩ chuyện này tuyệt đối có khả năng! Tuyệt đối có vị Thiên Lang Vương thứ hai!”

   “Đúng vậy, nếu như là Thiên Lang Vương, chẳng lẽ Thiên Lang Vương trong tộc lại là đồ giả dối? là vớ vẩn!”

   chừng trưởng lão A Vũ bị mua chuộc! Nhiều năm như vậy đều chưa từng trở lại, đột nhiên trở về lại mang theo vị Thiên Lang Vương khác, chuyện này quá kỳ lạ rồi!”

   “Nếu vậy uy áp người là như thế nào? Ngoại trừ Thiên Lang Vương, người bên ngoài ai có thể tạo thành uy áp đối với chúng ta như thế!”

   “Nếu như tất cả những chuyện này đều là , vậy chúng ta phải làm như thế nào cho đúng?”

   …………..

   Đợi đến lúc hai người Mộ Dật Thần lại lần nữa vào Nghị Đường, bên trong Nghị Đường có thêm người.

   Tuổi tác của người này cùng với Mộ Dật Thần tương xứng, đều là nam tử chừng hai mươi tuổi, nam tử mặc bộ quần áo màu vàng, làm nổi bật lên khí chất cao quý bức người của . cỗ uy thế cường hãn từ người tỏa ra, bất động ngồi im ở chỗ kia nhưng thể làm cho người khác bỏ qua tồn tại của .

   Ngạo Khinh Cuồng đánh giá người nam tử áo tím trước mặt, từ người của người nọ, có thể cảm nhận được cỗ khí chất vương giả. Chỉ có vương giả chân mới có thể có uy thế như vậy, đó là bẩm sinh, chứ phải do sau này bồi dưỡng mà thành.

   Cho tới nay đều cảm thấy mình là vương giả trời sinh, nhưng nhìn thấy nam tử trước mặt lại cảm thấy mình thấp phần, cảm giác này giống như là đế vương giả mạo, mà người trước mặt mới là đế vương.

   Điều này là có khả năng! tại sao lại có thể có cảm giác như vậy!

   Lúc đầu khi nghe được tin tức này chỉ cảm thấy buồn cười vô cùng, chỉ muốn đến nơi này nhanh chút để vạch trần mưu này, đem Thiên Lang Vương giả mạo đến chỗ chịu cực hình. Vốn tưởng rằng đây là việc rất đơn giản, nhưng lúc nhìn thấy Mộ Dật Thần lại cảm thấy tất cả đều đơn giản như vậy…

   Với tư cách vương giả làm sao có thể chịu được cảm giác này? Nghĩ tới đây, bèn phóng ra cỗ uy áp chèn ép hướng về phía Mộ Dật Thần!

   Cảm nhận được uy áp từ Ngạo Khinh Cuồng, Mộ Dật Thần nhượng bộ, cỗ uy áp kém hơn chút nào hung hăng đánh trả lại! Vốn tưởng rằng trận giao phong này thể nghi ngờ là Ngạo Khinh Cuồng tất thắng, lại chưa từng nghĩ khi hai đạo uy áp va chạm vào nhau trong nháy mắt triệt tiêu lẫn nhau rồi!

   Đây phải là !

   Đây đều là suy nghĩ đầu tiên của tất cả mọi người. Dùng thực lực của bọn tất nhiên có thể cảm nhận được thực lực của Mộ Dật Thần bằng Ngạo Khinh Cuồng, nhưng khí thế của bọn có thể triệt tiêu lẫn nhau, điều này có ý nghĩa là khí thế vương giả của Mộ Dật Thần còn cường đại hơn Ngạo Khinh Cuồng.

   Chuyện này có khả năng sao?

   Kết quả lần này khiến cho sắc mặt Ngạo Khinh Cuồng tái nhợt, vốn định ra oai phủ đầu để hạ uy phong của , nhưng nghĩ rằng kết quả lại như vậy.

   “Cho dù ngươi là ai, dám giả mạo Thiên Lang Vương kết quả chỉ có —— chết!” Giọng kiên quyết của Ngạo Khinh Cuồng vang lên, nhất định phải trong thời gian ngắn nhất đem chuyện này giải quyết xong, nếu Tín Ngưỡng gia tộc phát sinh biến hóa, mà uy vọng của trong gia tộc cũng chịu ảnh hưởng.

   Nghe vậy, khóe miệng của Mộ Dật Thần lên tia trào phúng: “Vì sao là ngươi giả mạo?”

   Giọng của lớn, nhưng hàm ý trào phúng rất đậm. Người ở chỗ này lại hít hơi lãnh khí lần nữa, hai vị Thiên Lang Vương gặp mặt liền ngay lập tức đối chọi gay gắt, chuyện kế tiếp đúng là khó có thể đoán trước được!

   “Ta giả mạo? Ta ở trong gia tộc nhiều năm như vậy , có thể các trưởng lão ở đây đều thấy ta lớn lên đấy, mà ngươi chẳng qua chỉ là đột nhiên xuất mà thôi, cuối cùng ai là ai là giả mọi người đều biết !” Sắc mặt Ngạo Khinh Cuồng lạnh lùng, trong ánh mắt nhìn về phía Mộ Dật Thần tràn đầy lạnh lẽo.

   Mộ Dật Thần cười lạnh tiếng: “ tính sao? Ngươi có phương pháp nào chứng minh thân phận của ngươi? Hoặc là ngươi có biện pháp nào chứng minh ta là giả mạo?” có thể cảm nhận được khí thế vương giả của nam tử trước mặt yếu hơn chút so với chính , tin tưởng thân phận của mình, như vậy nam tử trước mặt rất có thể là kẻ thù của !

   Ngạo Khinh Cuồng há to miệng nhưng lại ra lời, Mộ Dật Thần ép hỏi khiến cho trong chốc lát biết nên trả lời như thế nào. Đúng vậy, có cách nào để chứng minh tất cả việc này.

   Nếu có nhiều trưởng lão ở đây như vậy, tuyệt đối chém giết kẻ thù uy hiếp đầu tiên, đáng tiếc bây giờ thể. Nếu làm như thế, vậy tất cả mọi người hoài nghi thân phận của .

   Nhưng mà, lại biết hết thảy rốt cuộc xảy ra chuyện gì. là Thiên Lang Vương sai được, nhiều năm như vậy đều là như thế, chưa từng nghĩ tới có chuyện như vậy phát sinh, nhưng đồng thời cũng có cảm giác, Mộ Dật Thần trước mặt tựa hồ cũng phải là giả mạo.

   Trường hợp này hoàn toàn có khả năng là nhưng trong lòng của lại cách nào khống chế suy nghĩ này, phá vỡ Tín Ngưỡng của

   Nhìn hai Vương giằng co, A Đại chậm rãi lên tiếng : “Thiên Lang Vương tôn kính, chúng ta cũng hoài nghi thân phận của ngươi, nhưng vì chứng minh thân phận của ngươi, bằng lộ ra bản thể, như vậy mới có thể để cho mọi người phân biệt ràng.”

   Hình người bọn căn bản thể phân biệt được, chỉ có hai người lộ ra thú thể bọn mới có thể phân biệt được, dù sao đặc thù của Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương, tộc nhân bọn biết ràng nhất, tuyệt đối phải đơn giản có thể làm giả được đâu.

   Vừa dứt lời, các trưởng lão ở đây đều gật đầu dồn dập, trước mắt đây là biện pháp tốt nhất rồi.

   Ngạo Khinh Cuồng giận dữ nhìn Mộ Dật Thần, tiếp theo cũng cam lòng mà biến trở về bản thể. nghĩ tới mà cũng phải cần dùng phương pháp như vậy để chứng minh thân phận của mình! khi chứng minh được tên kia là giả mạo, tuyệt đối khiến trả giá nhiều! Tôn nghiêm vương giả là thể khinh nhờn đấy!

   Nhìn thấy ánh mắt của Ngạo Khinh Cuồng, nhưng Mộ Dật Thần lại thèm quan tâm đến, trực tiếp biến trở về thú thể.

   Lập tức, hai con sói Khiếu Nguyệt Thiên Lang màu vàng liền là xuất ở trong tầm mắt của mọi người, mặt các chư vị trưởng lão nguyên bản lộ ra vẻ vui mừng nhưng sau khi nhìn thấy cả hai người, bộ dáng tươi cười liền cứng lại.

   Bọn nhìn thấy gì? Nếu như bọn nhìn thấy hai tên Khiếu Nguyệt Thiên Lang này ở hai nơi khác nhau tuyệt đối có chút nghi hoặc, đây chắc chắn là Thiên Lang Vương chân chính thể nghi ngờ! Nhưng bây giờ lại nhìn thấy hai Thiên Lang Vương cùng chỗ, chuyện này bất thường rồi…

   Quả thực giống nhau như đúc!

   Các đặc điểm mà Thiên Lang Vương nên có được, hai người hề nghi ngờ đều có được toàn bộ! Chuyện này căn bản có biện pháp để phân biệt!

   mặt A Vũ cũng lộ ra tia kinh ngạc, muốn từ đó tìm được chứng cứ xác thực Ngạo Khinh Cuồng là giả mạo, thế nhưng mà lộ ra trước mặt lại có chỗ giả mạo nào, chuyện này đúng là chuyện căn bản có khả năng phát sinh ra.

   Nhất định là mình nhìn ràng ở chỗ nào đó, nhưng mà cho dù A Vũ cẩn thận xem lại như thế nào, hai người đều là giống nhau như đúc khác chút nào. Tất cả cho thấy hai người này đều chân chính là Thiên Lang Vương!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :