(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 85: Tâm Thạch
   “Giống nhau như đúc, là giống nhau như đúc!”

   thể nào, nhất định là ta nằm mơ, làm sao lại giống nhau như thế?”

   “Chẳng lẽ lại xuất hai gã Thiên Lang Vương?”

   . . . . . .

   Trong ngày thường chư vị trưởng lão vô cùng trầm ổn vào giờ khắc này cũng cách nào giữ vững lạnh nhạt rồi, mọi người đưa tay chỉ vào hai con Khiếu Nguyệt Thiên Lang tỏ ý thể tin được, bộ dáng kia tưởng chừng như nhìn thấy quỷ.

   Trong lòng Mộ Dật Thần và Ngạo Khinh Cuồng cũng tràn đầy kinh ngạc, bọn họ đều tin chắc bản thân mình là , còn đối phương là giả mạo. Nhưng bọn họ lại phát đối phương giống mình như đúc, khác nhau chút nào, giả mạo này cũng giống a.

   Ngạo Khinh Cuồng biến trở về hình người, nhìn Mộ Dật Thần : “Đây tuyệt đối là mưu được thiết kế tỉ mỉ! Ngươi sắp đặt mọi thứ đều hoàn hảo tới như thế, đến tột cùng ngươi có ý đồ gì!”

   “Ta chỉ là tới đòi lại những gì thuộc về ta thôi, ngươi giả mạo ta làm Thiên Lang Vương hưởng thụ nhiều năm như vậy , cảm giác như thế nào?”

   Tại đây mọi người chỉ cảm thấy đầu óc loạn thành đoàn, đến tột cùng nên phân biệt hết thảy như thế nào đây? Như thế nào phân biệt?

   Mọi người ở đây biết làm như thế nào cho phải, A Đại lần nữa mở miệng , chẳng qua là sắc mặt lần này có chút ngưng trọng trước nay chưa từng có: “Chuyện cho tới bây giờ, chỉ có biện pháp , chỉ là làm như vậy có thể tiêu hao ít máu tươi của các ngươi. . . . . .” ai tiếp lời A Đại, tầm mắt cũng là rơi vào người hai người.

   Nghe vậy, Ngạo Khinh Cuồng lập tức : “Bất luận có nhiều tổn thất, chỉ cần có thể chứng minh thân phận, ta đều nguyện ý!”

   Chư vị trưởng lão ở đây rối rít gật đầu, Ngạo Khinh Cuồng dám làm như thế chứng minh trong lòng thẹn, nhưng ngược lại Mộ Dật Thần nhất định rồi! Tuy tại cách nào chứng minh thân phận hai người, nhưng các trưởng lão đều tin chắc Ngạo Khinh Cuồng mới là Thiên Lang Vương!

   Mà hôm nay bọn họ muốn chính là làm như thế nào chứng minh thân phận của Ngạo Khinh Cuồng cùng với việc Mộ Dật Thần này là giả mạo.

   Tầm mắt mọi người rối rít rơi vào người Mộ Dật Thần, Mộ Dật Thần cũng thèm để ý chút nào mà : “Kia liền thử chút xem sao.” Trước khi đến chính là biết chuyến này tuyệt đối đơn giản, trước mắt cũng chưa từng xuất nguy hiểm ngoài dự liêu của , so với nguy hiểm mà suy nghĩ đến mất chút máu cũng đáng là cái gì.

   A Đại gật đầu: “Cái này chính là phương pháp chứng minh thân phận chuẩn xác nhất của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang ta, dù sao huyết thống gia tộc cũng thể lẫn lộn . Chẳng qua là loại phương pháp này rất ít dùng, coi như là trưởng lão cũng chỉ có Đại trưởng lão biết được thôi.

   Chỉ có gặp phải tình huống có cách nào phân biệt được huyết thống mới sử dụng, qua nhiều năm như vậy gia tộc chưa từng có dùng đến phương pháp kia, nhưng chưa từng nghĩ hôm nay lại dùng đến, hơn nữa có dùng để kiểm tra huyết thống Thiên Lang Vương. . . . . .” Trong lời của A Đại mang theo nồng đậm cảm khái cùng với bất đắc dĩ, bất luận kết quả cuối cùng này như thế nào, đối với toàn cả gia tộc cũng sinh ra ảnh hưởng tốt.

   Dù sao toàn cả gia tộc thậm chí trưởng lão ngay cả Thiên Lang Vương đều thể phân biệt ra được, việc này truyền muốn người khác có cảm tưởng gì. . . . . .

   Trong lúc nhất thời, chư vị trưởng lão đều có chút xấu hổ, Ngạo Khinh Cuồng lại càng cảm thấy bị sỉ nhục king khủng. Đây tuyệt đối là sỉ nhục cả đời này đều thể quên.

   theo phía sau A Đại, các nhân vật trọng yếu của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang rối rít xuất ở bên trong tầng hầm ngầm. Nơi này có cấm vệ gác, nếu có lời phê chuẩn bất luận là ai cũng thể tiến vào nơi này, cho dù là Ngạo Khinh Cuồng cũng thể!

   Mấy người gác vốn nhàm chán tìm cách trò chuyện, đột nhiên nghe được trận tiếng bước chân, ở phía trước dĩ nhiên là trưởng lão A Đại lâu xuất , trong lòng vô cùng kinh ngạc, song, khi bọn họ thấy được người sau đó lại càng kinh ngạc ra lời.

   Toàn trưởng lão của gia tộc cùng với Thiên Lang Vương lại đều xuất ở nơi này, thủ vệ khỏi dụi dụi mắt lại phát hết thảy trước mắt cũng là chân . . . . . .

   A Đại mang theo mọi người vào trong cùng gian mật thất, mật thất trước mặt có diện tích , mặc dù tất cả mọi người tiến vào trong đó vẫn như cũ có chật chội. Cả mật thất cũng có quá nhiều đồ, chỉ là ở vị trí trung tâm có viên Tâm Thạch tròn trịa mang theo hơi thở cổ xưa.

   Tâm Thạch có màu đỏ quỷ dị , giống như trái tim đập vậy , làm cho lòng người sinh ra loại cảm giác kì lạ. nghi ngờ chút nào, trọng điểm chính là Tâm Thạch này

   “A Đại trưởng lão, đây là?” A Địa khỏi lên tiếng hỏi, thế nhưng chưa từng có nghe qua trong gia tộc có món bảo bối phân biệt huyết mạch như vậy, đủ để chứng minh bảo bối này đơn giản.

   “Đây là Tâm Thạch.” A Đại chậm rãi lên tiếng : “Nếu là tộc nhân của ta đem máu huyết xuống đá máu hòa vào Tâm Thạch, nếu phải thấm .Nhưng nếu là Thiên Lang Vương .., máu vào phía Tâm Thạch biến thành màu vàng kim!”

   “Như thế có thể , chỉ cần trong bọn họ máu của ai vào Tâm Thạch mà ra màu vàng kim hơn nữa có thể hòa vào Tâm Thạch là Thiên Lang Vương!” A Thiên giải thích lời ít mà ý nhiều.

   A Đại gật đầu: “Chính là như vậy!” xong, A Đại đưa mắt nhìn sang phía hai người Ngạo Khinh Cuồng và Mộ Dật Thần: “Các ngươi người nào tới trước?”

   “Ta tới trước!” Ngạo Khinh Cuồng việc nhân đức nhường ai, liếc Mộ Dật Thần cái sau đó lên trước, giọt máu từ đầu ngón tay chảy ra, chậm rãi giọt đá!

   Người ở chỗ này đều chăm chú nhìn Tâm Thạch, trong lòng tràn đầy khẩn trương, ngay cả sắc mặt bình tĩnh của Mộ Dật Thần nhìn về phía Tâm Thạch , trong mắt cũng lên chút chấn động.

   “Tí tách”

   Máu giọt ở đá sau đó màn thần kì xảy ra, vốn là màu đỏ của máu trong nháy mắt biến thành màu vàng loại màu vàng kim chói mắt! Rất nhanh máu màu vàng chậm rãi biến mất đá, bộ dáng kia giống như là bị Tâm Thạch hấp thu.

   Nhìn thấy màn này, các trưởng lão tại đó còn có hoài nghi, Ngạo Khinh Cuồng tuyệt đối chân chính là Thiên Lang Vương!

   Trước mặt Ngạo Khinh Cuồng lộ ra nụ cười, chậm rãi xoay đầu lại, uy thế vương giả lại lần nữa bộc phát ra, tia rét lạnh bắn thẳng đến Mộ Dật Thần, ta bây giờ còn có lời xảo biện gì.

   Trong lúc nhất thời, tất cả trưởng lão cũng là mặt lộ vẻ vẻ giận dữ nhìn Mộ Dật Thần, tại kết quả biết rồi, Mộ Dật Thần này tuyệt đối là giả mạo ! Nếu phải bọn họ có cái Tâm Thạch…, sợ là cũng bị lừa gạt.

   A Đại nhìn Mộ Dật Thần : “Chuyện cho tới bây giờ, ngươi còn có lời gì có thể , đến tột cùng tiến vào gia tộc ta có mục đích gì!”

   mặt A Vũ cũng ra chút chần chờ, điều này sao có thể! Ngạo Khinh Cuồng hẳn là giả dối mới đúng, nhưng nếu như ta(NKC) là , như vậy Mộ Dật Thần là? , tin. Cùng Mộ Dật Thần ở chung chỗ lâu như vậy, trong lòng (MDT) cũng đối đãi với mình như người thân mà, thậm chí nếu phải là mình gọi (MDT) quay về gia tộc, căn bản là tới.

   Rất ràng, ta (MDT) căn bản cũng có bất kỳ mục đích gì, nếu bắt đầu từ lúc quen biết đến nay đều là mưu, như vậy thể nào tin nổi! tin tưởng chung đụng lâu như vậy tình cảm tuyệt đối phải là giả dối!

   “A Vũ trưởng lão, ngươi chút đây là chuyện gì xảy ra?”

   A Đại trước mặt lộ ra vẻ thương tiếc : “A Vũ, ngươi có phải hay bị bề ngoài che mắt?” tin đệ đệ có ý tới lừa gạt mình, so sánh với việc đó càng muốn tin tưởng A Vũ cũng là bị lừa gạt.

   A Vũ kinh ngạc nhìn Tâm Thạch kia, lẩm bẩm : “Ta biết tại sao có thể như vậy. .

   Mọi người có để ý tới A Vũ, ánh mắt tràn đầy địch ý trong nháy mắt nhìn về phía Mộ Dật Thần, bất luận Mộ Dật Thần có mục đích gì , bọn họ cũng bỏ qua cho ta! thể bỏ qua bất kỳ uy hiếp nào đối với Thiên Lang Vương của bọn họ!

   “Đem ta bắt lại!” Tứ trưởng lão A Hoàng lập tức lên tiếng , tuyệt đối thể để cho người này trốn thoát rồi!

   lúc này, Mộ Dật Thần vẫn gì, lên tiếng : “Ta còn có nghiệm qua, các ngươi kết luận nhanh như vậy có phải hay quá độc đoán chút?”

   Mắt A Vũ xoay tròn, kinh ngạc nhìn Mộ Dật Thần, nhìn bộ dáng Mộ Dật Thần trầm ổn kia khỏi thầm than mình còn bằng người trẻ tuổi, đối mặt tình huống như thế vẫn có thể thản nhiên như cũ

   “Này còn cần nghiệm sao? Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc kể từ khi ra đời bắt đầu cũng chỉ có vị Thiên Lang Vương, , như vậy ngươi nhất định là giả dối!” A Địa cũng tức giận

   Tại chỗ các trưởng lão rối rít gật đầu, chuyện đích xác là như vậy , chỉ có vị Thiên Lang Vương là tất cả mọi người biết đến, tuyệt đối thể có thể xuất hai vị!

   “Mau bắt lại!”

   Song, ở thời khắc mấu chốt, Ngạo Khinh Cuồng cũng là mở miệng: ” Để bọn họ thử chút.” muốn biết ràng chuyện này, mặc dù vừa mới bắt đầu cảm thấy Mộ Dật Thần là mang theo mục đích , nhưng là bây giờ cảm thấy hết thảy phải là đơn giản như vậy.

   Nếu như Mộ Dật Thần là trở lại nhận tổ quy tông …, như vậy đây hết thảy lại có ý nghĩa như thế nào? nhất định phải biết ràng chuyện này, nếu chuyện này bị hậu nhân lên án, muốn đường đường chính chính căn cứ chính xác thân phận của mình!

   Các trưởng lão ở đây kinh ngạc nhìn Ngạo Khinh Cuồng, Thiên Lang Vương đây là tại sao?

   “Để cho thử lần!” Giọng của Ngạo Khinh Cuồng tăng thêm mấy phần, lập tức tất cả trưởng lão cũng dám ngôn luận nữa

   Mộ Dật Thần nhìn sâu Ngạo Khinh Cuồng cái, trong mắt cũng là lên chút biến hóa, chẳng qua là biến hóa quá nhanh làm cho người nào có thể thấy thôi. Chậm rãi tới phía trước Tâm Thạch, giọt máu bắt đầu từ ngón tay của Mộ Dật Thần chảy ra.

   Các trưởng lão đều đối với chuyện này chẳng thèm ngó tới, ràng chuyện này có cái gì đẹp mắt ? Có thể Thiên Lang Vương làm như vậy là muốn để cho Mộ Dật Thần triệt triệt để để mất hết hi vọng?

   Sau khi máu của Mộ Dật Thần lên Tâm Thạch , tất cả ý nghĩ này đương nhiên còn tồn tại.

   Mọi người nhìn Tâm thạch kia câu đều ra, Ngạo Khinh Cuồng gắt gao ngó chừng Tâm thạch kia cũng rơi vào trầm tư. Quả nhiên giống như phỏng đoán , máu tươi của cũng có thể hòa vào Tâm Thạch. . . . . .

   Màu đỏ của máu biến thành màu vàng chói mắt, máu màu vàng chậm rãi bị Tâm Thạch hấp thu. . . . . .

   Màu vàng! Hấp thu!

   Mọi người trong đầu ngừng quanh quẩn hai chữ này, lời lúc trước lời phảng phất trong cổ họng cũng ra được. . . . . .

   A Đại mở to hai mắt nhìn, nhìn Tâm Thạch lớn tiếng : “Làm sao có thể đồng thời xuất hai vị Thiên Lang Vương!”

   Những lời này của A Đại cũng biểu lộ rất nhiều chuyện, này chứng minh A Đại hoài nghi thận phận của Mộ Dật Thần nữa , mà cho là trong gia tộc xuất hai vị Thiên Lang Vương!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 85: Tâm Thạch
   “Giống nhau như đúc, là giống nhau như đúc!”

   thể nào, nhất định là ta nằm mơ, làm sao lại giống nhau như thế?”

   “Chẳng lẽ lại xuất hai gã Thiên Lang Vương?”

   . . . . . .

   Trong ngày thường chư vị trưởng lão vô cùng trầm ổn vào giờ khắc này cũng cách nào giữ vững lạnh nhạt rồi, mọi người đưa tay chỉ vào hai con Khiếu Nguyệt Thiên Lang tỏ ý thể tin được, bộ dáng kia tưởng chừng như nhìn thấy quỷ.

   Trong lòng Mộ Dật Thần và Ngạo Khinh Cuồng cũng tràn đầy kinh ngạc, bọn họ đều tin chắc bản thân mình là , còn đối phương là giả mạo. Nhưng bọn họ lại phát đối phương giống mình như đúc, khác nhau chút nào, giả mạo này cũng giống a.

   Ngạo Khinh Cuồng biến trở về hình người, nhìn Mộ Dật Thần : “Đây tuyệt đối là mưu được thiết kế tỉ mỉ! Ngươi sắp đặt mọi thứ đều hoàn hảo tới như thế, đến tột cùng ngươi có ý đồ gì!”

   “Ta chỉ là tới đòi lại những gì thuộc về ta thôi, ngươi giả mạo ta làm Thiên Lang Vương hưởng thụ nhiều năm như vậy , cảm giác như thế nào?”

   Tại đây mọi người chỉ cảm thấy đầu óc loạn thành đoàn, đến tột cùng nên phân biệt hết thảy như thế nào đây? Như thế nào phân biệt?

   Mọi người ở đây biết làm như thế nào cho phải, A Đại lần nữa mở miệng , chẳng qua là sắc mặt lần này có chút ngưng trọng trước nay chưa từng có: “Chuyện cho tới bây giờ, chỉ có biện pháp , chỉ là làm như vậy có thể tiêu hao ít máu tươi của các ngươi. . . . . .” ai tiếp lời A Đại, tầm mắt cũng là rơi vào người hai người.

   Nghe vậy, Ngạo Khinh Cuồng lập tức : “Bất luận có nhiều tổn thất, chỉ cần có thể chứng minh thân phận, ta đều nguyện ý!”

   Chư vị trưởng lão ở đây rối rít gật đầu, Ngạo Khinh Cuồng dám làm như thế chứng minh trong lòng thẹn, nhưng ngược lại Mộ Dật Thần nhất định rồi! Tuy tại cách nào chứng minh thân phận hai người, nhưng các trưởng lão đều tin chắc Ngạo Khinh Cuồng mới là Thiên Lang Vương!

   Mà hôm nay bọn họ muốn chính là làm như thế nào chứng minh thân phận của Ngạo Khinh Cuồng cùng với việc Mộ Dật Thần này là giả mạo.

   Tầm mắt mọi người rối rít rơi vào người Mộ Dật Thần, Mộ Dật Thần cũng thèm để ý chút nào mà : “Kia liền thử chút xem sao.” Trước khi đến chính là biết chuyến này tuyệt đối đơn giản, trước mắt cũng chưa từng xuất nguy hiểm ngoài dự liêu của , so với nguy hiểm mà suy nghĩ đến mất chút máu cũng đáng là cái gì.

   A Đại gật đầu: “Cái này chính là phương pháp chứng minh thân phận chuẩn xác nhất của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang ta, dù sao huyết thống gia tộc cũng thể lẫn lộn . Chẳng qua là loại phương pháp này rất ít dùng, coi như là trưởng lão cũng chỉ có Đại trưởng lão biết được thôi.

   Chỉ có gặp phải tình huống có cách nào phân biệt được huyết thống mới sử dụng, qua nhiều năm như vậy gia tộc chưa từng có dùng đến phương pháp kia, nhưng chưa từng nghĩ hôm nay lại dùng đến, hơn nữa có dùng để kiểm tra huyết thống Thiên Lang Vương. . . . . .” Trong lời của A Đại mang theo nồng đậm cảm khái cùng với bất đắc dĩ, bất luận kết quả cuối cùng này như thế nào, đối với toàn cả gia tộc cũng sinh ra ảnh hưởng tốt.

   Dù sao toàn cả gia tộc thậm chí trưởng lão ngay cả Thiên Lang Vương đều thể phân biệt ra được, việc này truyền muốn người khác có cảm tưởng gì. . . . . .

   Trong lúc nhất thời, chư vị trưởng lão đều có chút xấu hổ, Ngạo Khinh Cuồng lại càng cảm thấy bị sỉ nhục king khủng. Đây tuyệt đối là sỉ nhục cả đời này đều thể quên.

   theo phía sau A Đại, các nhân vật trọng yếu của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang rối rít xuất ở bên trong tầng hầm ngầm. Nơi này có cấm vệ gác, nếu có lời phê chuẩn bất luận là ai cũng thể tiến vào nơi này, cho dù là Ngạo Khinh Cuồng cũng thể!

   Mấy người gác vốn nhàm chán tìm cách trò chuyện, đột nhiên nghe được trận tiếng bước chân, ở phía trước dĩ nhiên là trưởng lão A Đại lâu xuất , trong lòng vô cùng kinh ngạc, song, khi bọn họ thấy được người sau đó lại càng kinh ngạc ra lời.

   Toàn trưởng lão của gia tộc cùng với Thiên Lang Vương lại đều xuất ở nơi này, thủ vệ khỏi dụi dụi mắt lại phát hết thảy trước mắt cũng là chân . . . . . .

   A Đại mang theo mọi người vào trong cùng gian mật thất, mật thất trước mặt có diện tích , mặc dù tất cả mọi người tiến vào trong đó vẫn như cũ có chật chội. Cả mật thất cũng có quá nhiều đồ, chỉ là ở vị trí trung tâm có viên Tâm Thạch tròn trịa mang theo hơi thở cổ xưa.

   Tâm Thạch có màu đỏ quỷ dị , giống như trái tim đập vậy , làm cho lòng người sinh ra loại cảm giác kì lạ. nghi ngờ chút nào, trọng điểm chính là Tâm Thạch này

   “A Đại trưởng lão, đây là?” A Địa khỏi lên tiếng hỏi, thế nhưng chưa từng có nghe qua trong gia tộc có món bảo bối phân biệt huyết mạch như vậy, đủ để chứng minh bảo bối này đơn giản.

   “Đây là Tâm Thạch.” A Đại chậm rãi lên tiếng : “Nếu là tộc nhân của ta đem máu huyết xuống đá máu hòa vào Tâm Thạch, nếu phải thấm .Nhưng nếu là Thiên Lang Vương .., máu vào phía Tâm Thạch biến thành màu vàng kim!”

   “Như thế có thể , chỉ cần trong bọn họ máu của ai vào Tâm Thạch mà ra màu vàng kim hơn nữa có thể hòa vào Tâm Thạch là Thiên Lang Vương!” A Thiên giải thích lời ít mà ý nhiều.

   A Đại gật đầu: “Chính là như vậy!” xong, A Đại đưa mắt nhìn sang phía hai người Ngạo Khinh Cuồng và Mộ Dật Thần: “Các ngươi người nào tới trước?”

   “Ta tới trước!” Ngạo Khinh Cuồng việc nhân đức nhường ai, liếc Mộ Dật Thần cái sau đó lên trước, giọt máu từ đầu ngón tay chảy ra, chậm rãi giọt đá!

   Người ở chỗ này đều chăm chú nhìn Tâm Thạch, trong lòng tràn đầy khẩn trương, ngay cả sắc mặt bình tĩnh của Mộ Dật Thần nhìn về phía Tâm Thạch , trong mắt cũng lên chút chấn động.

   “Tí tách”

   Máu giọt ở đá sau đó màn thần kì xảy ra, vốn là màu đỏ của máu trong nháy mắt biến thành màu vàng loại màu vàng kim chói mắt! Rất nhanh máu màu vàng chậm rãi biến mất đá, bộ dáng kia giống như là bị Tâm Thạch hấp thu.

   Nhìn thấy màn này, các trưởng lão tại đó còn có hoài nghi, Ngạo Khinh Cuồng tuyệt đối chân chính là Thiên Lang Vương!

   Trước mặt Ngạo Khinh Cuồng lộ ra nụ cười, chậm rãi xoay đầu lại, uy thế vương giả lại lần nữa bộc phát ra, tia rét lạnh bắn thẳng đến Mộ Dật Thần, ta bây giờ còn có lời xảo biện gì.

   Trong lúc nhất thời, tất cả trưởng lão cũng là mặt lộ vẻ vẻ giận dữ nhìn Mộ Dật Thần, tại kết quả biết rồi, Mộ Dật Thần này tuyệt đối là giả mạo ! Nếu phải bọn họ có cái Tâm Thạch…, sợ là cũng bị lừa gạt.

   A Đại nhìn Mộ Dật Thần : “Chuyện cho tới bây giờ, ngươi còn có lời gì có thể , đến tột cùng tiến vào gia tộc ta có mục đích gì!”

   mặt A Vũ cũng ra chút chần chờ, điều này sao có thể! Ngạo Khinh Cuồng hẳn là giả dối mới đúng, nhưng nếu như ta(NKC) là , như vậy Mộ Dật Thần là? , tin. Cùng Mộ Dật Thần ở chung chỗ lâu như vậy, trong lòng (MDT) cũng đối đãi với mình như người thân mà, thậm chí nếu phải là mình gọi (MDT) quay về gia tộc, căn bản là tới.

   Rất ràng, ta (MDT) căn bản cũng có bất kỳ mục đích gì, nếu bắt đầu từ lúc quen biết đến nay đều là mưu, như vậy thể nào tin nổi! tin tưởng chung đụng lâu như vậy tình cảm tuyệt đối phải là giả dối!

   “A Vũ trưởng lão, ngươi chút đây là chuyện gì xảy ra?”

   A Đại trước mặt lộ ra vẻ thương tiếc : “A Vũ, ngươi có phải hay bị bề ngoài che mắt?” tin đệ đệ có ý tới lừa gạt mình, so sánh với việc đó càng muốn tin tưởng A Vũ cũng là bị lừa gạt.

   A Vũ kinh ngạc nhìn Tâm Thạch kia, lẩm bẩm : “Ta biết tại sao có thể như vậy. .

   Mọi người có để ý tới A Vũ, ánh mắt tràn đầy địch ý trong nháy mắt nhìn về phía Mộ Dật Thần, bất luận Mộ Dật Thần có mục đích gì , bọn họ cũng bỏ qua cho ta! thể bỏ qua bất kỳ uy hiếp nào đối với Thiên Lang Vương của bọn họ!

   “Đem ta bắt lại!” Tứ trưởng lão A Hoàng lập tức lên tiếng , tuyệt đối thể để cho người này trốn thoát rồi!

   lúc này, Mộ Dật Thần vẫn gì, lên tiếng : “Ta còn có nghiệm qua, các ngươi kết luận nhanh như vậy có phải hay quá độc đoán chút?”

   Mắt A Vũ xoay tròn, kinh ngạc nhìn Mộ Dật Thần, nhìn bộ dáng Mộ Dật Thần trầm ổn kia khỏi thầm than mình còn bằng người trẻ tuổi, đối mặt tình huống như thế vẫn có thể thản nhiên như cũ

   “Này còn cần nghiệm sao? Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc kể từ khi ra đời bắt đầu cũng chỉ có vị Thiên Lang Vương, , như vậy ngươi nhất định là giả dối!” A Địa cũng tức giận

   Tại chỗ các trưởng lão rối rít gật đầu, chuyện đích xác là như vậy , chỉ có vị Thiên Lang Vương là tất cả mọi người biết đến, tuyệt đối thể có thể xuất hai vị!

   “Mau bắt lại!”

   Song, ở thời khắc mấu chốt, Ngạo Khinh Cuồng cũng là mở miệng: ” Để bọn họ thử chút.” muốn biết ràng chuyện này, mặc dù vừa mới bắt đầu cảm thấy Mộ Dật Thần là mang theo mục đích , nhưng là bây giờ cảm thấy hết thảy phải là đơn giản như vậy.

   Nếu như Mộ Dật Thần là trở lại nhận tổ quy tông …, như vậy đây hết thảy lại có ý nghĩa như thế nào? nhất định phải biết ràng chuyện này, nếu chuyện này bị hậu nhân lên án, muốn đường đường chính chính căn cứ chính xác thân phận của mình!

   Các trưởng lão ở đây kinh ngạc nhìn Ngạo Khinh Cuồng, Thiên Lang Vương đây là tại sao?

   “Để cho thử lần!” Giọng của Ngạo Khinh Cuồng tăng thêm mấy phần, lập tức tất cả trưởng lão cũng dám ngôn luận nữa

   Mộ Dật Thần nhìn sâu Ngạo Khinh Cuồng cái, trong mắt cũng là lên chút biến hóa, chẳng qua là biến hóa quá nhanh làm cho người nào có thể thấy thôi. Chậm rãi tới phía trước Tâm Thạch, giọt máu bắt đầu từ ngón tay của Mộ Dật Thần chảy ra.

   Các trưởng lão đều đối với chuyện này chẳng thèm ngó tới, ràng chuyện này có cái gì đẹp mắt ? Có thể Thiên Lang Vương làm như vậy là muốn để cho Mộ Dật Thần triệt triệt để để mất hết hi vọng?

   Sau khi máu của Mộ Dật Thần lên Tâm Thạch , tất cả ý nghĩ này đương nhiên còn tồn tại.

   Mọi người nhìn Tâm thạch kia câu đều ra, Ngạo Khinh Cuồng gắt gao ngó chừng Tâm thạch kia cũng rơi vào trầm tư. Quả nhiên giống như phỏng đoán , máu tươi của cũng có thể hòa vào Tâm Thạch. . . . . .

   Màu đỏ của máu biến thành màu vàng chói mắt, máu màu vàng chậm rãi bị Tâm Thạch hấp thu. . . . . .

   Màu vàng! Hấp thu!

   Mọi người trong đầu ngừng quanh quẩn hai chữ này, lời lúc trước lời phảng phất trong cổ họng cũng ra được. . . . . .

   A Đại mở to hai mắt nhìn, nhìn Tâm Thạch lớn tiếng : “Làm sao có thể đồng thời xuất hai vị Thiên Lang Vương!”

   Những lời này của A Đại cũng biểu lộ rất nhiều chuyện, này chứng minh A Đại hoài nghi thận phận của Mộ Dật Thần nữa , mà cho là trong gia tộc xuất hai vị Thiên Lang Vương!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 86: Dị biến phát sinh!
   Mộ Dật Thần và Ngạo Khinh Cuồng đồng thời nhìn về phía đối phương, vốn là địch ý vào giờ khắc này dường tiêu tán vài phần.

   Bọn họ cũng đều biết đối phương là người cao ngạo tuyệt đối khinh thường việc bắt chước hoặc lừa gạt, tôn nghiêm của bọn họ để cho bọn họ là ra chuyện như vậy .

   Đây là cao ngạo xuất phát từ trong xương, ngoài trừ bọn họ cùng loại người ra sợ là người bên cạnh có cách nào hiểu được. Mặc dù bọn họ trong lúc vẫn đối chọi gay gắt hơn nữa chỉ gặp mặt trong khoảng thời gian ngắn, nhưng bọn lại có thể từ người đối phương cảm nhận được điểm này.

   “A Đại trưởng lão, có phải hay là cái Tâm Thạch này xảy ra vấn đề rồi?” Nhị trưởng lão A Địa thử dò xét hỏi, trong giọng mang theo ít run rẩy, hiển nhiên chính đều rất hoài nghi.

   đám trưởng lão cũng là rối rít nhìn về phía A Đại, trong mắt tràn đầy hi vọng, ngay cả bọn họ cũng ràng mình mong đợi đến tột cùng là đáp án như thế nào.

   lúc mọi người chú ý trong tầm mắt, A Đại chậm rãi lắc đầu : “Tâm Thạch tuyệt đối thể nào xảy ra vấn đề, đây là Tâm Thạch của tộc chúng ta từ viễn cổ lưu truyền xuống để phân biệt huyết mạch , tuyệt đối xảy ra vấn đề.

   Hôm nay, chúng ta có những phương pháp khác để phân biệt hết thảy, chỉ có đợi chờ cha mẹ Thiên Lang Vương Ngạo Khinh Cuồng sau khi trở về hỏi thăm mới có thể biết được nguyên nhân trong đó .”

   tại cả tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang trừ bọn họ hai người đó ra sợ là ở ngoài còn có những người khác so với bọn họrõ ràng hơn rồi, nếu là cả hai người bọn họ cũng biết…, vậy bọn họ cũng chỉ còn lại có biện pháp duy nhất, đó chính là đem Mộ Dật Thần giết!

   Bởi vì, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang vĩnh viễn đều chỉ có Thiên Lang Vương!

   Nhất tộc thể có hai vương!

   “Nhưng bọn họ rời nhà nhiều năm, chẳng biết lúc nào mới có thể trở lại a!” A Thiên đề cao điệu , hành tung của bọn họ vốn biết lúc nào trở lại, làm sao có thể để cho hai người bọn họ vẫn chờ đợi như vậy ?

   Nghe vậy, A Đại cũng là lên tiếng : “Ta có biện pháp liên lạc bọn họ, nếu bọn họ biết tin tức này nhất định ở chạy tới. Chẳng qua là trong đoạn thời gian này, Mộ Dật Thần thể rời khỏi tộc ta!”

   Giọng của A Đại mang theo tia ra lệnh, trong khoảng thời gian này chưa phân sáng tỏ , tuyệt đối thể để cho Mộ Dật Thần rời ! Nếu tuyệt đối ảnh hưởng rất lớn đối với gia tộc, ảnh hưởng này với gia tộc bọn họ cách nào thừa nhận!

   Sắc mặt Mộ Dật Thần ngưng tụ, trong giọng mang theo vài phần lạnh lùng: “Ngươi đây là muốn giam lỏng ta sao?”

   cho rời , đây chẳng phải là giam lỏng? Về cha mẹ Ngạo Khinh Cuồng , bọn họ làm sao bảo đảm hai người kia trở lại vào lúc nào? Nếu là vẫn thể trở lại, chẳng lẽ muốn vẫn phải sống ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang ?

   Đây là tuyệt đối được, bởi vì đáp ứng Chỉ Ly, phải nhanh chóng trở về, sớm có chút ít thành tựu để trợ giúp nàng ấy. Tuyệt đối thể để mình bị vây ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang .

   “Đây là biện pháp duy nhất, ở trong mấyy ngày này, ngươi tuyệt đối thể rời . riêng gì ngươi, cả Thiên Lang Vương Ngạo Khinh Cuồng cũng thể rời !” A Đại tràn đầy uy nghiêm, mặc dù đối mặt với uy áp vương giả kia của Mộ Dật Thần vẫn hãi sợ.

   Ở lợi ích của cả gia tộc trước mặt, đây hết thảy đều được coi là cái gì. Coi như là muốn chết, cũng có nửa phần do dự!

   A Đại ra lệnh khiến cho các trưởng lão ở đây cũng sửng sốt, dù sao trong gia tộc có người có thể áp đảo Thiên Lang Vương , Thiên Lang Vương ra lệnh cho bọn họ nhất định phải nghe , từ lúc bọn họ mới ra đời tới nay chưa từng thấy qua trưởng lão có thể ra lệnh cho Thiên Lang Vương .

   Nghĩ lại, mọi người đều hiểu cách làm của A Đại là chính xác, khi chuyện chưa biết ràng, tuyệt đối thể để cho hai người bọn họ rời !

   “Ta cự tuyệt, tuyệt bị các ngươi giam lỏng.” Mộ Dật Thần lạnh lùng lên tiếng

   Ngạo Khinh Cuồng lại gì, sắc mặt ngưng trọng biết đến tột cùng suy nghĩ cái gì.

   “Nếu là ngươi cố ý phản kháng…, chúng ta cũng chỉ có thể chọn cách dùng thủ đoạn để cưỡng chế .” Sắc mặt A Đại lạnh lùng, thái độ lại càng cực kỳ cường ngạnh.

   Ánh mắt A Vũ ngừng rơi vào hai người Mộ Dật Thần và A Đại , hôm nay coi như là cũng biết nên làm thế nào cho phải. muốn giảm bớt khí căng thẳng giữa hai người , lại ra lời gì có ích.

   “Vậy thử chút!” Vừa xong, năng lượng cường đại từ trong cơ thể Mộ Dật Thần phát ra, khí thế bễ nghễ thiên hạ kia vào thời khắc này biểu hiên ra bỏ sót.

   khí trong nháy mắt khẩn trương lên, chúng trưởng lão mặc dù câu , vừa vặn Thiên Lực cũng là trong nháy mắt bắt đầu khởi động , cả nghị đường đều có thể nghe thấy thanh chấn động của Thiên Lực từng trận như thủy triều .

   Ở thời điểm sắp động thủ, Ngạo Khinh Cuồng mở miệng: “Thay vì dùng phương pháp như vậy, để cho tiến vào gia tộc bí cảnh, thứ nhất đây cũng là loại phương thức biết thân phận chúng ta , thứ hai nếu là Thiên Lang Vương .., tiến vào bí cảnh vốn là quyền lực của .

   Về phần còn lại trong khoảng thời gian này ta tin tưởng cha mẹ ta bọn họ về rồi, các vị trưởng lão cảm thấy như thế nào?”

   Mặc dù hôm nay xuất hai Thiên Lang Vương, thân phận Ngạo Khinh Cuồng có chút khả nghi, nhưng chư vị trưởng lão cũng là tin tưởng Ngạo Khinh Cuồng , ít nhất có ai hoài nghi thân phận Ngạo Khinh Cuồng, cho nên lời của như cũ tràn đầy uy thế.

   Nghe được lời Ngạo Khinh Cuồng …, chư vị trưởng lão ở đây cũng rối rít gật đầu: “Vậy làm như vậy .”

   Đúng là phương pháp xử lí của Ngạo Khinh Cuồng có thể tránh khỏi trận này xung đột, đồng thời cũng là hợp tình hợp lý. Nếu Mộ Dật Thần phải là Thiên Lang Vương .., ở đâu cũng tạo nên bao nhiêu tác dụng,cho dù ở bên trong lại tăng lên thực lực, đợi đến lúc ra khi xác định phải , bọn họ tuyệt đối có thể đem tiêu diệt trước tiên.

   Thực lực của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang tuyệt đối chỉ đơn giản nhìn mặt ngoài như vậy! Có lẽ có cách nào đối phó Mộ Dật Thần bọn họ của nhiều năm sau, nhưng thực lực của ta của hôm nay mọi người cũng có thể đối phó được .

   Trước mặt A Vũ lộ ra vẻ vui mừng, nghĩ tới Ngạo Khinh Cuồng lại cùng Mộ Dật Thần tiến vào bí cảnh, đây phải là suy nghĩ của bọn họ lúc trước đấy sao?

   Nghĩ tới đây, A Vũ cũng nhanh chóng tới bên người Mộ Dật Thần, giải thích chuyện tình có liên quan bí cảnh: ” Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang tổng cộng có hai bí cảnh, bí cảnh là có thiên phú tốt hay Khiếu Nguyệt Thiên Lang đều có thể tiến vào , và bí cảnh chỉ có Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương có thể tiến vào.

   Hiển nhiên bí cảnh trong miệng bọn họ là bí cảnh thứ hai, Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương tiến vào bên trong thực lực có thể tăng vọt lên rất nhiều, chỉ là tương ứng cũng chút nguy hiểm. Về phần bên trong đến tột cùng như thế nào ta đây cũng ràng, dù sao ta vào.

   Thay vì theo chân bọn họ xung đột, bằng nắm chặc cơ hội này, tiến vào bí cảnh tìm dịp may của ngươi , đợi đến khi đó mặc dù thể tiến hành thức tỉnh huyết mạch, thực lực của ngươi cũng có thể tăng lên, ít nhất chuyến này phải là đến .”

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần nhìn A Vũ lên tiếng : “Ta có thể tín nhiệm ngươi sao?”

   Nghe được lời Mộ Dật Thần …, A Vũ ngẩn ra, chợt nặng nề gật đầu: “Có thể!”

   “Tốt lắm, ta bí cảnh.” Mộ Dật Thần gật đầu , xoay người, có nhìn vẻ mặt A Vũ lần nữa mà là trực tiếp theo Ngạo Khinh Cuồng trước bí cảnh, .

   A Vũ kinh ngạc đứng ở tại chỗ nhìn bóng lưng Mộ Dật Thần rời , trong đầu cũng là vô cùng phức tạp. ngờ lại tin tưởng mình, ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, duy chỉ có có thể tin tưởng chính là mình, càng đối với mình có chút nào hoài nghi.

   Như vậy tại sao ta có thể là mang theo mưu mà tới nơi này? Vào giờ khắc này, A Vũ vô cùng xấu hổ vì trong lòng mình từng sinh ra cái tia hoài nghi kia! Tại sao mình có thể hoài nghi , bất luận lần này kết quả cuối cùng như thế nào, A Vũ thần phục chỉ có người, đó chính là Mộ Dật Thần!

   . . . . . .

   Chớp mắt gần hai tháng trôi qua

   Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi cùng nhau từ trong điện Bạch Hổ ra, bốn điện trao đổi tổng cộng ba tháng thời gian, vốn là Mộ Chỉ Ly tính toán nhìn nhiều vũ kỹ chút, nghĩ tới mình luôn tìm hiểu tuyệt học của ba điện , về phần những thứ vũ kỹ khác cũng là có coi được mấy quyển.

   Thiên Nhi nhăn mày : “Hai tháng này ngươi cảm thấy thời gian trôi qua cực nhanh, còn ta cảm thấy rất nhàm chán .” Nàng đối với vũ kỹ chung căn bản là nhìn thuận mắt, nhưng cũng phải ở đây ngây ngốc gần hai tháng, cũng là nhàm chán.

   Chỉ tìm hiểu Cửu Long Ngạo Tiêu của điện Thanh Long, ngoài ra vũ kỹ hai điện còn lại là vô duyên rồi, chẳng qua là thử nghiệm chút nhưng hoàn toàn thất bại. Cũng may nàng vốn có ôm bao nhiêu ý nghĩ, cho nên cũng chưa từng toan tính.

   Trong mắt người bình thường có thể tìm hiểu môn tuyệt học cũng làm cho người khác hâm mộ rồi, nếu còn muốn tìm hiểu những thứ khác vậy cũng là có chút công phu sư tử ngoạm rồi.

   Nghe vậy, trước mặt Mộ Chỉ Ly ra nụ cười: “Cũng biết ngươi ở bên trong ngốc được, sao trong thời gian này ngươi nhớ nhiều vũ kỹ chút cho ta. Bản thân ta rất muốn xem chút những thứ vũ kỹ khác nhưng chỉ tiếc tìm hiểu tuyệt học hao tốn suốt tháng thời gian.

   Trừ lúc trước thời điểm ở điện Thanh Long nhìn chút ở ngoài, tại hai cái điện khác căn bản có thời gian nghiên cứu.”

   “Ngươi biết đủ sao, lần này bốn điện trao đổi thu hoạch nhiều nhất đúng là ngươi, ngươi lời này nếu là bị những thứ khác đệ tử nghe được còn biết nên ngươi như thế nào!

   Ta xem a, ngươi sợ là người duy nhất từ lúc sáng lập môn phái Thần Quyết Cung đến nay học xong tuyệt học của cả bốn điện, ra đoán chừng cũng có người tin tưởng.” Thiên nhi cảm khái , ngay cả nàng cũng khỏi bội phục thiên phú của Chỉ Ly, lại có thể học xong tuyệt học của cả bốn điện.

   Tự bản thân liền biết điểm này có nhiều dễ dàng, nàng Thiên nhi tự hỏi thực lực và thiên phú cũng là tệ , nghĩ tới vẫn còn được, bởi vậy có thể thấy được thiên phú vốn có của Chỉ Ly rất cường đại.

   Nghe được lời của Thiên nhi…, Mộ Chỉ Ly cũng là lắc đầu: “Thiên nhi, ra đây hết thảy cũng phải là công lao của ta, mà là Thiên Sát Cổ giới.” Trong lòng nàng nhưng là rất ràng, nếu phải bởi vì Thiên Sát Cổ giới mà …, mình căn bản cũng có biện pháp học xong tuyệt học của cả bốn điện.

   Trừ thời điểm tìm hiểu Cửu Long Ngạo Tiêu nàng có dựa vào năng lượng màu đen quỷ dị kia, còn lại ba điện có chút nào ngoài ý muốn là dưới giúp đỡ của năng lượng màu đen mới đem vũ kỹ tìm hiểu thành công.

   Trước mặt Thiên Nhi lộ ra tia kinh ngạc: “Chỉ giáo cho?”

   Mộ Chỉ Ly lúc mình lĩnh hội thất bại xuất năng lượng màu đen ở chính giữa Thiên Sát Cổ giới hết thảy cho Thiên nhi, Thiên nhi là người nàng tín nhiệm nhất , nàng cũng phải cần lo lắng những thứ gì.

   Đợi sau khi Mộ Chỉ Ly xong, con ngươi Thiên nhi sáng ngời tràn đầy đều là kinh ngạc: ” Trung tâm Thiên Sát Cổ giới lại có ao màu đen quỷ dị như thế ? Ta ở bên trong ngây người nhiều năm như vậy hẳn là chưa bao giờ từng phát quá.” Nàng vẫn biết Thiên Sát Cổ giới lớn, trước kia sống ở trong Thiên Sát Cổ giới trong lòng nàng chỉ có ý nghĩ duy nhất chính là từ bên trong ra ngoài, cũng là qua nhiều nơi.

   “Địa phương đó vốn là chỗ cực kỳ vắng vẻ, ngươi biết cũng là trong dự liệu.” xem, chính bản thân nàng còn hiểu về Thiên Sát Cổ giới?

   “Ta thấy năng lượng màu đen kia lại là bảo bối, chừng là kỳ ngộ”.Trong mắt Thiên Nhi lên tia sáng kỳ dị, có thể trong Thiên Sát Cổ Giới này khắp nơi đều là kỳ ngộ a!

   Mộ Chỉ Ly khẽ cười gật đầu: “Hi vọng như thế.” Nếu là như thế…, nàng tin tưởng thực lực của mình chắc chắn có thể tăng vọt lần nữa!

   Trở lại điện Chu Tước, Mộ Chỉ Ly trực tiếp về phía phòng của Phong Hàn chút thu hoạch chuyến này. Phong Hàn cũng có hỏi quá nhiều, chẳng qua là tùy ý dặn dò mấy câu, làm cho nàng chăm chit tu luyện, hơn nữa báo cho nàng gần đây trong Thần Quyết cung cũng có cái hoạt động gì, nếu là muốn bế quan có thể lựa chọn trong khoảng thời gian này.

   Chẳng qua là nửa năm sau hoạt động rất quan trọng mở ra, Phong Hàn cũng có đem chuyện cụ thể cho Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly cũng có hỏi nhiều. Dù sao sớm biết là có chút ít phân tâm, chẳng bằng nắm chắc trong khoảng thời gian này chăm ch tu luyện.

   Lời của Phong Hàn vừa lúc để cho Mộ Chỉ Li giảm lý do, lần này trở về nàng vốn là tính toán bế quan đem ao năng lượng đen kia biết cho ràng, hôm nay mượn cớ này, nàng cũng có chút cố kỵ nào mà bế quan.

   Phong Hàn chỉ cho là Mộ Chỉ Ly tiếp thu ý kiến của mình , lộ ra vẻ cực kỳ vừa ý. Trực tiếp bảo nàng yên tâm bế quan , trong đoạn thời gian này tuyệt đối có người quấy rầy nàng.

   Ở trong điện Chu Tước, Phong Hàn lên tiếng còn có ai dám quấy rầy?

   Vừa tiến vào gian phòng, Mộ Chỉ Ly chính là trực tiếp tiến vào trong Thiên Sát Cổ giới . Trong mấy ngày nay, lòng của nàng vẫn nhớ thương nơi này đây!

   tới thế ngoại đào nguyên quen thuộc, mặc dù nhìn qua lần, nhưng trước mặt Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ tràn đầy mừng rỡ ngăn được. Hoàn cảnh mỹ lệ này , dược thảo phong phú quả thực chính là thế giới nàng từng ước mơ tha thiết!

   Cũng có lập tức đến bên cạnh ao kia, mà là chậm rãi từ trong lòng ngực móc ra hạt giống của quả dược thảo, đây là nàng cố ý chuẩn bị. Ngay thời điểm lúc trước thấy dược thảo sinh trưởng ở đây tươi tốt như thế. Nàng chính là sinh ra loại ý nghĩ này.

   Nếu là mình mang theo hạt giống đến đây, có thể hay cũng sinh trưởng vô cùng tươi tốt đây? Nếu là như vậy, có nghĩa là Mộ Chỉ Ly nàng sắp có được dược điền tốt ngừng sinh trưởng!

   Đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly ở Đại Lục Thiên Huyền trồng dược thảo, trong lòng khỏi nhiều ra vài phần khẩn trương. Sai khi gieo hại giống xong, nàng tính toán qua ít ngày lại đến nhìn, song, nàng định chuẩn bị rời liền ngây ngẩn cả người.

   Trong tầm mắt cái màu xanh nhạt kia lại thu hút như vậy, màu xanh nhạt tuy còn nhưng thể bỏ qua. Nàng mới vừa đem hạt giống chôn xuống hẳn là ở nơi này trong thời gian ngắn liền từ dưới đất chui lên nảy mầm!

   Mộ Chỉ Ly cẩn thận xem xét phen, xác định chính xác đây là dược liệu mình mới vừa trồng xuống , có cảm giác muốn hoan hô . Cho dù lúc trước nàng đoán rằng đến ở chỗ này tốc độ sinh trưởng hẳn là so sánh với ngoại giới phải nhanh nhưng cũng chưa từng nghĩ đến hẳn là nhanh đến mức độ này!

   Nhìn lại cây non kia, lúc này Mộ Chỉ Ly mới về phía ao đen . Năng lượng màu đen trong ao cũng ít, lại thêm sương mù tăng thêm vài phần thần bí.

   Mộ Chỉ Ly khỏi thở hơi dài, nước ao màu đen thoạt nhìn mặc dù có chút quỷ dị, nhưng tràn ngập loại mùi thơm nồng đậm, cho dù ở nơi này tràn đầy mùi thuốc cũng có thể phân biệt ra được .

   Ngay cả mùi thơm cũng tràn đầy sức mạnh , trong mắt Mộ Chỉ Ly mang theo tia mờ mịt. Đây tột cùng là loại sức mạnh như thế nào? Loại sức mạnh này phảng phất có thể đem hết thảy vật chết đều sống lại, cho dù nàng có chân chính đụng chạm lấy loại năng lượng này, nhưng cũng hiểu được ở bên cạch năng lượng này, dường như bản thân mình còn quá non nớt.

   Đó cũng phải cảm giác đơn giản , mà là biến hóa chân . Nếu là lúc này có người ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly …, chính là có thể phát da của nàng càng thêm mịn màng . . . . .

   Càng nhích tới gần ao đen , Mộ Chỉ Ly cảm giác càng ràng. Bên cạnh việc mừng rỡ Mộ Chỉ Ly cũng phạm vào khó khăn, năng lượng như vậy mình nên làm thế nào cho phải?

   Chẳng lẽ lại hấp thu những năng lượng này? Dường như quá giống, cảm giác giống như là bảo tàng khổng lồ đặt ở trước mặt của mình lại chỉ có thể nhìn thể cầm, làm cho người ta khó chịu.

   Đứng ở trước mặt ao đen, Mộ Chỉ Ly chần chờ lúc lâu, cuối cùng đưa tay chậm rãi tiến vào trong ao đen.

   có chút đau đớn nào, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tay của mình phảng phất tiến vào trong loại nước ấm, như vậy đúng là dễ chịu, đồng thời nàng cũng có thể cảm nhận được sống thông qua cánh tay của mình chậm rãi hướng trong cơ thể của mình lưu động, mà thân thể của mình dưới cải tạo của năng lượng này hết thảy xung quanh trở nên nhạy bén ít.

   Cùng lúc đó, nàng vẫn có thể cảm nhận được da thịt của mình càng trở nên mịn màng bóng loáng, giống như là da thịt trẻ con . . . . . .

   Trước mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười, nghĩ tới năng lượng này có thể ôn hòa như thế , mình cần lo lắng những thứ gì , nghĩ tới đây, bàn tay khác của Mộ Chỉ Ly cũng tiến vào

   Song, ở thời điểm nàng đưa tay bỏ vào, ngón tay cũng cẩn thận bị nham thạch bên cạnh ao đen cắt phải, sau khi để tay vào trong ao, máu tươi chậm rãi bị năng lương màu đen hấp thu.

   Vào giờ khắc này, dị biến phát sinh!

   Lúc trước ao đen vô cùng yên tĩnh nay trong nháy mắt trở nên sôi trào lên, giống như bị đun sôi. Nước sôi ngừng lăn tăn, màu đen trong nước ao bắt đầu dần dần biến chuyển, rốt cuộc chuyển biến thành màu máu.

   Đó là màu sắc đỏ thẫm , so với lúc trước tới lộ ra vẻ quỷ dị hơn, năng lượng ôn hòa cũng dần dần biến mất, Mộ Chỉ Ly chợt thấy cánh tay truyền đến trận đau nhói! Thấy thế, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng rút tay về, song sau khắc nàng quả kinh hãi phát cánh tay mình phảng phất bị cố định ở trong đó, căn bản thể động đậy!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 87: Trục Đỉnh Tái *
   *: Cuộc thi đỉnh cao hay theo cách đại thi là hội nghị thượng đỉnh. ^.^

   Dưới loại tình huống đau khổ cực hạn này, Mộ Chỉ Ly biết đến tột cùng thời gian qua bao lâu. Chỉ cảm thấy phảng phất qua mấy thế kỷ, người truyền đến đau đớn khiến cho nàng cả người bắt đầu chết lặng . . . . . .

   Tại thời điểm Mộ Chỉ Ly kiên trì được trực tiếp lâm vào hôn mê. có phát màu đen trong ao hoàn toàn biến mất, áo màu trắng hoàn toàn biến thành màu đỏ.

   Mà da thịt kia bị rạn nứt cũng khôi phục với tốc độ nhanh chóng làm cho người ta khó có thể tin, trong nháy mắt khôi phục như lúc trước. Nếu cẩn thận xem xét…, chính là có thể phát da thịt của Mộ Chỉ Ly càng mịn màng, sáng bóng hơn so với lúc trước.

   gương mặt tuyệt mỹ phải đỏ ửng bình thường, búi tóc đen nhánh ẩm ướt kia càng là biểu của đau đớn cùng cực mà nàng phải chịu.

   lần hôn mê này chính là suốt sáu tháng thời gian, nàng chỉ cảm thấy mình phảng phất lâm vào giấc ngủ vĩnh hằng , ở thời điểm Mộ Chỉ Ly mở mắt lần nữa, mình ở trong ao nước màu đen.

   Màu đen nước ao hề giống như lúc trước có màu đỏ như máu nữa, mà cái loại cảm giác ấm áp cũng lại lần nữa trở về, nàng chỉ cảm thấy như đặt mình trong ôn tuyền, tay chân cũng vô cùng thoải mái.

   Nếu Mộ Chỉ Ly lúc trước gặp thống khổ…, nhất định để ý thời gian ở đây chơi nhiều hơn lúc, mà bây giờ Mộ Chỉ Ly cũng là giật mình cái gấp rút nhảy ra khỏi ao

   Đứng tại mặt đất, Mộ Chỉ Ly nhìn hai tay của mình chút, cái loại cảm giác mãnh liệt giam cầm biến mất, ngờ mình dễ dàng từ trong ao mà ra, da thịt người hoàn hảo như lúc ban đầu.

   Vận chuyển Thiên Lực, Thiên Lực im lặng lúc lâu rốt cục cũng khôi phục, khóe miệng Mộ Chỉ Ly tràn ra nụ cười. May mà thực lực của mình cũng có biến mất, song nụ cười này chỉ tồn tại ngắn ngủn trong nháy mắt, sau khắc đáy mắt Mộ Chỉ Ly chính là lên tia rất kinh ngạc.

   Thực lực của nàng lại tăng lên? Dưới loại tình huống này hề hay biết đạt đến Thiên Huyền Bát cảnh?

   Ảo giác! Đây là ý nghĩ đầu tiên của Mộ Chỉ Ly , chẳng qua là trong cơ thể kia tràn đầy lực lượng cũng là ngừng nhắc nhở nàng đây là !

   Mặc dù mình thừa nhận thống khổ ít, nhưng nàng nghĩ tới ở nơi này thống khổ sau lại ngọt như vậy , nếu là có thể …, cho dù lại tiếp nhận lần nàng cũng vui vẻ chịu đựng!

   Dĩ nhiên, cái ý nghĩ này Mộ Chỉ Ly chẳng qua nghĩ ở trong lòng thôi, loại kỳ ngộ này có thể gặp nhưng thể cầu, có thể có được lần cũng là cơ duyên rất lớn rồi, nếu đó chính là quá tham lam rồi. . . . . .

   Ánh mắt vui mừng nhìn về ao nước đen, trong ao lúc này lại chỉ có chút màu đen, hiển nhiên lúc trước là bị mình hấp thu hết, muốn trở lại như lúc ban đầu, sợ là tốn ít thời gian.

   Loại năng lượng kì dị này muốn tụ tập lại đương nhiên cũng đơn giản, may mà nó còn có thể tạo lại lần nữa, nếu như hoàn toàn biến mất …, Mộ Chỉ Ly chỉ có buồn bực chết, dù sao năng lượng trong ao nước màu đen này là căn nguyên của dược điền, năng lượng màu đen tồn tại, dược điền biến mất.

   Mộ Chỉ Ly mở bàn tay phải ra, ở trong lòng bàn tay có chút năng lượng màu đen ngừng toát ra, cỗ sức sống mãnh liệt từ trong đó tràn ra, làm cho người ta có loại cảm thụ kỳ lạ.

   Thời điểm khi nàng vận chuyển Thiên Lực cũng phát ở trung tâm đan điền của nàng ngoại trừ mấy năng lượng trước kia còn có thêm loại năng lượng nữa, ở nơi này trong trạng thái bất tri bất giác , Hỗn Độn Thiên Lực lại lần nữa tiến hóa rồi!

   Dung hợp Thiên Lực còn phức tạp như trước, hết thảy tất cả hẳn là trong lúc vô tình hoàn toàn hoàn thành, khó trách thực lực của mình có thể tăng lên như vậy.

   Chẳng qua là lực lượng này đến tột cùng có đặc điểm gì? Hàn khí có thể đông lại, Lôi Điện lại có thể tăng lực công kích, như vậy năng lượng này như thế nào? Mặc dù ràng lắm, chẳng qua nàng cũng biết lực lượng này tuyệt đối đơn giản, nếu cũng bá đạo như thế.

   So với hấp thu Hàn khí và Lôi Điện lực, dường lực lượng này khó hơn bậc. Dù sao năng lượng càng cường đại hấp thu càng khó khăn dựa theo điểm này có thể phán đoán ra.

   Bên trong nhà.

   Trước mặt Thiên Nhi mang theo vẻ rất bất đắc dĩ, vốn tưởng rằng Chỉ Ly cho dù tiến vào Thiên Sát Cổ giới nghiên cứu năng lượng trong ao đen kia cũng cần tốn bao nhiêu thời gian, nghĩ tới nàng ấy vào chính là lâu như vậy.

   Suốt sáu tháng thời gian, Chỉ Ly có chút động tĩnh nào, ngày hôm nay Thiên Sát Cổ giới nhận thức Chỉ Ly làm chủ, ban đầu mình là trạng thái linh còn dễ , mình bây giờ thể, có Chỉ Ly đồng ý mình căn bản là vào được.

   Cũng vì vậy, nàng cách nào điều tra trạng thái của Mộ Chỉ Ly hôm nay. Lần này Chỉ Ly cũng phải ở trạng thái linh hồn vào, mà là thể vào, tại nàng chỉ có thể lẳng lặng nhìn Thiên Sát Cổ giới ở giường.

   “Này làm sao còn ra a? phải có chuyện gì xảy ra chứ?” Thiên Nhi nhíu mày, ngừng ở bên trong nhà qua lại.

   tại nàng căn bản thể đem tin tức truyền cho Mộ Chỉ Ly, ban đầu theo lời Điện chủ Phong Hàn thời hạn nửa năm đến, nếu Chỉ Ly có ra, đây chẳng phải là bỏ lỡ cơ hội lần này.

   Nghĩ tới đây, Thiên Nhi trong lòng cũng sinh ra cảm xúc lo lắng. So với những chuyện tình lúc trước, chuyện lần này lộ ra vẻ quan trọng, ít nhất đối với Chỉ Ly mà là như vậy, khi bỏ qua mà …, có thể là hối hận rất lớn

   Đối với việc nàng ấy muốn làm cũng có ảnh hưởng rất lớn, lần này ngàn vạn thể bỏ qua. Thiên Nhi nhanh chóng giống như là kiến bò chảo nóng, gãi đầu cũng có cách nào.

   Trong điện Chu Tước

   Phong Hàn đánh giá trước mặt chư vị đệ tử, sau khắc mặt chính là lộ ra vẻ nghi hoặc.

   Đồ đệ bảo bối của mình làm sao còn có xuất ? riêng gì Chỉ Ly, Thiên Nhi cũng chưa từng xuất . Lúc trước chính là chuyện này với Chỉ Ly, đến bây giờ cũng có tới cũng phải tác phong của Chỉ Ly a.

   Sau khi nhóm các đệ tử, Cung Linh lên tiếng : “Điện chủ, Chỉ Ly sư muội và Thiên nhi sư muội hai người còn chưa tới , này. . . ..” Ngẩng đầu, Cung Linh chờ chỉ thị của Phong Hàn.

   Nghe vậy, Phong Hàn trầm mặc chốc lát, lên tiếng : “Hoạt động lần này mọi người đều biết rồi, so với lần trước cùng Dược Tông trao đổi mà , lần này hoạt động quan trọng hơn, đồng thời mọi người cũng có thể đạt được phen thu hoạch.

   Đây là Trục Đỉnh Tái mười năm lần, mỗi lần Trục Đỉnh Tái diễn ra cũng ảnh hưởng rất lớn tới Đại Lục Thiên Huyền. Nếu như danh tiếng lan truyền từ trong đó ra.., các ngươi nổi tiếng chỉ có dừng lại ở trong môn phái, mà là vang dội toàn bộ đại lục.

   Nơi đó mới là nơi các ngươi khởi đầu ngạo thị đại lục ! Muốn thành danh phải nắm chắc cơ hội lần này!” Lời này của Phong Hàn có thể là kích động lòng người, các đệ tử tại chỗ đều lộ ra thần sắc kích động.

   Bộ dáng kia làm như hận được lập tức ở bên trong đó để thi triển quyền cước, cơ hội như vậy cũng phải là thường xuyên có được . Nhiều năm cố gắng tu luyện như vậy, trong lòng của mọi người, ai mà có mộng làm hùng, ai hi vọng tên của mình có thể vang dội cả Đại Lục Thiên Huyền?

   “Mỗi lần Trục Đỉnh Tái diễn ra cũng có rất nhiều người tham gia, bất luận là người trong môn phái hay là người của thế gia, các thế lực cũng tận hết sức lực đem đệ tử mạnh nhất hoặc con em đưa đến đó.

   Nếu ở đó có thể đứng vào hàng cao cấp mà …, riêng gì thanh danh của các ngươi có vang dội, cả môn phái cũng vì ngươi mà vẻ vang. Đến lúc đó, địa vị của ngươi ở Thần Quyết Cung có nhiều điểm khác biệt.

   Muốn đạt được nhiều lợi ích đồng nghĩa với việc gặp phải nguy hiểm khổng lồ, ở bên trong minh tranh ám đấu vô cùng nhiều, thế lực đối địch ở bên trong dùng các loại thủ đoạn tới ám sát đối phương, cho nên cẩn thận chính là có thể bỏ mạng trong đó!”

   Sắc mặt Phong Hàn nghiêm túc, đem những tin tức nguy hiểm trong Trục Đỉnh Tái ràng, rất nhiều đệ tử cũng chỉ thấy kết quả thắng lợi mà nghĩ tới có thể gặp phải vấn đề thất bại

   Đương nhiên người thắng có thể nổi danh vạn dặm, nếu thất bại cũng có thể ngay cả tính mạng của mình cũng giữ được. Tất cả bọn họ trong môn phái thực lực coi như là kém, đệ tử của bọn họ thực lực đương nhiên cũng cường hãn vô cùng.

   Chẳng qua là mỗi lần Trục Đỉnh Tái cũng có đệ tử chết ở bên trong đó, chuyện như vậy làm cho người ta đau lòng nhưng cũng thể tránh khỏi. Mặc dù có rất nhiều người cũng biết chuyến này đối mặt nguy hiểm vẫn như cũ lựa chọn nếm thử, khi thắng lợi kết quả quá hấp dẫn .

   Lời của Phong Hàn khiến cho các đệ tử vốn là hăng hái bừng bừng mặt lộ ra tia kinh ngạc. nghĩ tới lại kinh khủng như thế, Phong Hàn mặc dù phải là rất cụ thể, nhưng bọn họ cũng có thể cảm giác được Trục Đỉnh Tái này cạnh tranh rất kinh khủng.

   Giữa các môn phái đệ tử cạnh tranh cũng cực kì khủng bố, huống chi còn có đệ tử của các thế gia cường hãn? Những người này cũng người nào là đèn cạn dầu a!

   “Lần này Trục Đỉnh Tái , điện Chu Tước ta tổng cộng chỉ có năm danh sách. Có thể cho đây là ít danh ngạch, có môn phái thậm chí chỉ có ba hoặc danh sách thôi.

   Để đạt mục đích công bằng, vì danh sách lần này điện Chu Tước ta đem cử hành cuộc thi, về phần các ngươi ai có thể đủ tư cách để đạt được danh sách chính là muốn xem thực lực của chính các ngươi

   Dĩ nhiên, nếu muốn tham gia có thể thẳng, dù sao chuyến này nguy hiểm . Thời gian tỷ thí định vào buổi trưa ngày mai nếu đến thời gian đó còn có xuất .., coi như là bỏ cuộc.” Giọng của Phong Hàn uy nghiêm truyền khắp cả trong điện

   Bạch gia.

   Gia chủ Bạch gia nhìn đệ tử trong điện, mặt lộ ra vẻ vui mừng, uy nghiêm rồi lại mang theo thanh hiền lành từ trong miệng truyền ra: “Lần Trục Đỉnh Tái này, Bạch gia ta để cho các ngươi tham gia thi đấu. Những năm gần đây, biểu của các ngươi, ta vẫn đều nhìn ở trong mắt, tin tưởng các ngươi nhất định có thể vì gia tộc làm vẻ vang!

   Qua nhiều năm, Bạch gia ta nhẫn như vậy, vậy mọi người trong lòng cũng có chút oán hận. Ta Bạch gia giữ thể lực nhiều năm như vậy, lần này, hề nữa nhẫn!

   Ta hi vọng, mượn cơ hội lần này, các huynh đệ Bạch gia ta có thể hướng mọi người chứng minh thực lực Bạch gia ta mạnh mẽ! Cảnh cáo cho những kẻ đánh chủ ý lên người Bạch gia ta ! Mọi người có lòng tin hay !”

   “Có!”

   “Có!”

   “Có!”

   Thanh hùng hồn và nhất trí lần lượt truyền ra từng cái làm cho tinh thần mọi người phấn chấn , trong mắt của bọn cũng là tràn đầy quyết tâm. Bạch gia bọn họ im lặng nhiều năm như vậy, rốt cục cũng có thể lần nữa xuất ở trong tầm mắt của mọi người rồi!

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 88: Minh tranh ám đấu


   Đợi sau khi đệ tử Bạch gia rời , Bạch Thịnh Triêu cũng là ngồi ngay ngắn ở chỗ ngồi lâu chưa từng rời . Uy nghiêm trước mặt mang theo vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc, trong mắt lại càng tràn đầy phức tạp.

   Bạch Mạch Lãnh nhìn ngồi ở phía Bạch Thịnh Triêu lên tiếng : “Cha, lần này chúng ta muốn ngả bài với Lôi gia sao?”

   Tầm mắt Bạch Thịnh Triêu chậm rãi chuyển qua người con mình, sau khắc cũng là nặng nề gật đầu: “Ta Bạch gia nhẫn lâu như vậy , vì chính là ngày này! Làm cho cả gia tộc nhẫn lâu như vậy là ta đúng, sao có thể vẫn để cho tất cả mọi người bị vây trong loại tình huống này.”

   “Cha, ra người làm như vậy nguyên nhân lớn nhất là Mạt Lăng sao. Kể từ sau khi xảy ra kiện kia, Mạt Lăng chính là ra khỏi viện, trừ Mạt Thanh thỉnh thoảng đến ở ngoài xem muội ấy chút, chúng ta suốt hai mươi năm chưa từng thấy qua muội ấy.” tới đây, Bạch Mạch Lãnh mặt cũng lộ ra thần sắc thở dài.

   Ban đầu chính muội muội như tinh linh cũng nghĩ tới biến thành bộ dáng như ngày hôm nay, là đại ca mỗi lần nghĩ đến cảm thấy trong lòng nhói đau. Mặc dù biết cha mẹ vẫn cũng , nhưng trong lòng hai người họ trải qua mới là khó khăn nhất

   Bất luận đứa bé kia đến tột cùng là người nào, kia dù sao cũng là cháu của bọn . Làm gia chủ Bạch gia lớn như thế nhưng ngay cả cháu của mình đều bảo vệ được, trong lòng của bọn họ làm sao có thể chịu được ? Chẳng qua là Mạt Lăng nghĩ quá cực đoan rồi, nhiều năm như vậy cũng bằng lòng gặp cha mẹ.

   Nghe vậy, Bạch Thịnh Triêu thở dài: “Mạt Lăng đứa này rất bướng bỉnh, ban đầu nếu phải thực lực của Bạch gia của ta sánh bằng Lôi gia, cộng thêm chuyện này vốn là chúng ta đuối lý .., ta cũng để cho chuyện như vậy phát sinh.

   Làm gia chủ Bạch gia, có quá nhiều bất đắc dĩ. Tuy đó cũng phải ta nguyện ý, nhưng lúc trước ta cũng là người tham dự trong đó, gia chủ cần phải đưa ra quyết định. Chẳng qua là hôm nay ta chỉ đơn thuần là phụ thân muốn cho làm thứ gì đó cho con của mình.

   ra , trước khi ban đầu chuyện kia xảy ra Lôi gia đối với chúng ta có hiềm khích, mặc dù ngoài mặt cũng gì, nhưng là những năm gần đây mờ ám ngừng, sợ là sớm động tâm tư lên Bạch gia chúng ta”

   “Đúng vậy, những năm gần đây Lôi gia luôn là tìm cách chèn ép Bạch gia, lần lượt đè ép điểm mấu chốt của Bạch gia ta. Mà Bạch gia những năm này nhẫn càng làm cho bọn họ có sợ hãi. Bất luận là vì gia tộc hay là vì Mạt Lăng, quyết định của người đều nhận được ủng hộ của toàn cả gia tộc!” Bạch Mạch Lãnh nghiêm túc phân tích

   Thời điểm đến Lôi gia, mặt lại càng lộ ra vẻ giận dữ. Hiển nhiên những năm gần đây hành động của Lôi gia để cho Bạch gia khó mà chịu đựng được. Ngay từ lúc nhiều năm trước gia chủ chính là quyết định giấu diếm thuận lợi của gia tộc, ngầm làm chuẩn bị, hôm nay xem ra ban đầu gia chủ đúng là nhìn xa trông rộng, nếu hôm nay còn biết là cảnh tượng như thế nào.

   Trước mặt Bạch Thịnh Triêu nổi lên vẻ tàn khốc: “Ban đầu thời điểm chuyện phát sinh, Lôi gia cũng dung nạp được Bạch gia ta. Chỉ là của ta Bạch gia gia đại nghiệp đại, cũng phải đơn giản như vậy là có thể làm của riêng cho nên bọn họ mới đợi nhiều năm như vậy.

   Gần đây Lôi gia đổi gia chủ, làm việc so với lúc trước càng lớn, sợ là lần này động tâm tư đối với chúng ta rồi, như vậy, Bạch gia ta cũng cần thiết phải tiếp tục nhẫn nại nữa.”

   “Những năm gần đây, Bạch gia ta dấu diếm thực lực tuyệt đối đơn giản, coi như là Lôi gia cũng phải chịu hậu quả nghiêm trọng!” mặt Bạch Mạch Lãnh tràn đầy ngoan lệ, cho dù người Bạch gia chết sạch, cũng tuyệt đối để cho Lôi gia sống tốt!

   “Vừa lúc mượn Trục Đỉnh Tái lần này để cho Bạch gia ta xuất lần nữa trong tầm mắt của mọi người, Lôi gia vẫn cho là Bạch gia ta vô dụng, lần này cho để cho bọn họ nhìn cái thực lực của Bạch gia ta ra sao.

   Hôm nay Lôi gia làm việc càng ngày càng độc đoán tuyệt đại đa số gia tộc đều có hảo cảm. Mặc dù thanh thế của bọn họ ngày càng lớn nhưng cũng chưa từng biết bọn họ bị vây đến trình độ tứ cố vô thân, khi bọn họ lâm vào nguy cơ, vậy nhất định có ít người đánh chó mù đường .”

   “Gia chủ minh!” Bạch Mạch Lãnh khóe miệng giương lên lạnh lùng độ cong, Bạch gia rốt cục cần nhẫn nữa rồi!

   . . . . . .

   Lôi gia.

   Lôi Tiêu Quân nhìn những đệ tử trẻ tuổi trước mặt, mặt tràn đầy nụ cười: “Lần này Trục Đỉnh Tái ta để đệ tử Lôi gia biểu võ đài, ta hi vọng các ngươi có thể ở nơi đó chứng minh thực lực của các ngươi

   Chỉ cần biểu là tốt, sau khi trở về nhận phần thưởng phong phú! Vừa lúc có thể mượn cơ hội này để cho mọi người đối với ta Lôi gia sinh ra cảm xúc e ngại, đến lúc đó thu phục Bạch gia chính là việc thể đơn giản hơn rồi !

   “Gia chủ minh!”

   loạt tiếng nhất trí từ trong miệng của chư vị trưởng lão cùng với các đệ tử truyền ra, trước đó vài ngày Lôi Tiêu Quân tiếp nhận vị trí gia chủ Lôi gia , vị nam tử tuổi trẻ bá đạo này vừa mới trở thành gia chủ liền đem đầu mâu nhắm ngay Bạch gia.

   Lúc trước mọi người cũng suy đoán Lôi Tiêu Quân nhất định đối phó Bạch gia, cũng là nghĩ tới nhanh như vậy. Chẳng qua là chuyện này Lôi gia có bất kỳ người nào phản đối, dù sao thái độ Bạch gia những năm này bọn họ đều nhìn ở trong mắt, thực lực của Bạch gia căn bản thể chống lại bọn họ.

   khi thu phục được Bạch gia rồi…, thực lực của Lôi gia bọn họ nhanh chóng tăng lên. Cho dù Bạch gia so kém Lôi gia bọn họ, nhưng qua nhiều năm như vậy nội tình đại gia tộc như cũ thể khinh thường, bọn họ có bảo bối chắc là thiếu được!

   “Gia chủ thu phục Bạch gia đúng là chuyện mà mọi người hy vọng, tin tưởng dưới hướng dẫn của gia chủ chúng ta nhất định có thể dễ dàng đem chuyện này giải quyết.” Đại trưởng lão trước mặt mang theo nụ cười nịnh hót phụ họa

   “Ha ha, đó là đương nhiên.” Lôi Tiêu Quân cười lớn lên, trong mắt che lấp chợt lóe lên.

   chờ ngày này lâu, chuyện của Bạch Mạt Lăng là sỉ nhục của cả đời . Ban đầu hăng hái nhưng cuối cùng chuyện này lại trở thành trò cười cho cả giới tu luyện, thế cho nên mấy năm kế tiếp đều ngẩng đầu được lên.

   Mặc dù Mộ Thiên Tĩnh chết, mặc dù con của bọn chết, vẫn như cũ thể để cho giải hận. muốn cho cả Bạch gia đều vì thế trả giá nhiều,sau khi Bạch gia bị thu phục, nhất định phải làm cho Bạch Mạt Lăng ở phía dưới thân mình hầu hạ, nhìn bộ dáng thống khổ của nàng ta!

   muốn cho mọi người biết, muốn xin lỗi Lôi Tiêu Quân cần phải trả giá cao!

   . . . . . .

   Cùng thời gian, ở Hàn gia cũng phát sinh chuyện tương tự.

   Trục Đỉnh Tái là đại mà mỗi môn phái và gia tộc thể quên, cho dù là Hàn gia đối với lần này cũng như cũ cẩn thận. Trong gia tộc đệ tử lúc này lại càng ra sức biểu tốt, trọng tâm của cuộc thi này là thể của họ càng tốt có nghĩa là gia tộc bọn họ cường thịnh!

   Khóe miệng của Hàn Như Liệt vẽ ra nụ cười nhợt nhạt, bộ áo màu đỏ nổi bật làm cho toàn thân tản ra cổ khí chất tà mị , bất luận nam nữ thấy cũng liếc mắt nhìn, dáng vẻ tuấn lãng kia lộ ra nụ cười nồng đậm tự tin.

   giống như là ngọn lửa, bất luận xuất ở địa phương nào vĩnh viễn bắt mắt như vậy, chẳng qua là chỉ có người có thể nhìn thấy mặt chân chính của

   cười phải vì những gì khác, mà là bởi vì nếu đoán lầm.., lần này Trục Đỉnh Tái chừng Chỉ Ly cũng tham dự.

   trong ba môn phái đứng đầu Thần Quyết Cung làm sao có thể tham gia Trục Đỉnh Tái , chẳng qua là vấn đề danh ngạch này rất khó đạt được thôi. Coi như là gia tộc bọn họ đạt được cũng nhiều, việc này vốn là để cho đệ tử hay con em có được trình độ cao nhất .

   Phàm là có thể có được trong danh sách tham gia Trục Đỉnh Tái , kỳ thực lực tuyệt đối kém. Từ rất nhiều trình độ lên, danh sách này cũng trải qua quá trình tương tự như cuộc thi coi để mà lựa chọn ra. So với Trục Đỉnh Tái , chiến trường Thiên Huyền căn bản cũng có chút nào so sánh được.

   Xuất ở Trục Đỉnh Tái người đó mới là thiên tài!

   Tuy rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn tin tưởng Chỉ Ly có thể. Có lẽ tu vi của Chỉ Ly cùng với đệ tử cũ của Thần Quyết Cung có chút chênh lệch, nhưng lực chiến đấu của nàng người bình thường thể so sánh được.

   Ngày thứ hai.

   Ngày này, Thần Quyết Cung ràng cùng lúc trước có chút bất đồng.

   Bởi vì ở trong Thần Quyết Cung thấy những đệ tử khác tồn tại, lộ ra vô cùng vẻ an tĩnh. Đây hết thảy nguyên nhân đều do Trục Đỉnh Tái , hôm nay mỗi điện đều cử hành tỷ thí.

   Cơ hội như vậy là mỗi người đều hướng tới, cho nên mọi người cũng biết lần này tỷ thí sợ là đặc sắc nhất. Có đệ tử ở so Qúy biểu đủ liều mạng, nhưng là hôm nay trong tỉ thí này cũng là tuyệt đối nương tay.

   Buổi trưa, các đệ tử của điện Chu Tước rối rít tụ tập lại với nhau. Ở trong nội bộ điện có đài tỷ võ , dĩ nhiên là nếu so với diện tích khổng lồ của sân tỷ võ có vẻ , nhưng hai người tỷ thí cũng là dư dả .

   căn bản đệ tử có thể xuất đều xuất , tuy người tấp nập nhưng cũng rất an tĩnh, tiếng vang huyên náo nào.

   Phong Hàn nhìn các đệ tử tại chỗ, lên tiếng : “ tại tỷ thí bắt đầu!” Trong tầm mắt, Mộ Chỉ Ly như cũ có xuất . hiểu được Chỉ Ly tuyệt đối cố ý xuất , vậy là có nguyên nhân của nàng ấy.

   Chỉ là việc trọng đại trong đời mà bỏ qua như vậy…, người sư phụ như cũng cảm thấy đáng tiếc. Hết thảy phải nhìn nàng ấy có thể vượt qua hay nữa!

   Đến đây có thể thấy mặc dù các đệ tử rất nhiều, nhưng chân chính tham dự tỷ thí lại cũng nhiều người, trọng yếu cũng là đệ tử của Chủ Điện, bao gồm trước kia và tại . Về phần để cho nhiều đệ tử như vậy vây xem bất quá là muốn khích lệ cố gắng của bọn thôi.

   Khoảng cách thời gian Trục Đỉnh Tái nhiều lắm, bọn họ muốn chọn ra chính là đệ tử có thực lực mạnh nhất tự nhiên tại chuyện tình khác mà lãng phí thời gian. Hôm nay bọn họ chính là muốn đem danh sách này ấn định, ba ngày sau mọi người chính là phải xuất phát Trục Đỉnh Tái !

   Thiên Cẩn Thần ở xung quanh đánh giá phen sau đó mới phát Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi hai người cũng có, chân mày khỏi nhíu lại. Hôm nay chuyện quan trọng như vậy hai người bọn họ làm sao xuất đây? Nếu bọn họ có tư cách dự thi xuất cũng thôi, nhưng hôm nay tỷ thí ràng có phần hai người bọn họ a!

   Nghĩ tới đây, Thiên Cẩn Thần cũng có tiếp tục ở bên trong, mà là nhanh chóng chạy đến nơi Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi

   Ở Thần Quyết Cung ngây ngốc thời gian, có thể và Mộ Dật Thần là quen thuộc bọn họ nhất, chẳng qua là đoạn thời gian trước Mộ Dật Thần là có việc liền xuống núi, lâu như vậy cũng có nhận được chút tin tức nào.

   Trước đó lâu cũng hỏi thăm Thiên Nhi, Thiên Nhi Mộ Dật Thần ngày sau gặp trở lại, chẳng qua là thời gian cũng . Về phần Chỉ Ly sư tỷ lại bế quan nửa năm, vẫn nghĩ tới bế quan chính là lâu như vậy.

   Cho nên trong khoảng thời gian này, và Thiên Nhi cũng là rất quen thuộc. Dù sao bọn họ ở Thần Quyết Cung người quen biết nhiều lắm, tương ứng mà là tương đối quen thuộc , huống chi có thể cùng mỹ nhân như Thiên Nhi quen thuộc cũng là chuyện tốt a!

   “Gõ gõ gõ”

   trận dồn dập tiếng gõ cửa vang lên.

   Thiên Nhi lập tức quay đầu nhìn về phía ngoài cửa, lên tiếng hỏi: “Người phương nào ở ngoài cửa?” Nàng cũng thể để cho người khác biết Chỉ Ly bế quan mà người lại thấy, bí mật Thiên Sát Cổ giới tuyệt đối thể bị người khác biết được.

   “Là ta, Thiên Cẩn Thần.”

   Đợi Thiên Nhi biết là Thiên Cẩn Thần cũng là thở phào nhõm, trải qua mấy ngày nay tuy rất nhiều chuyện Thiên Cẩn Thần biết được , nhưng nàng cũng biết Thiên Cẩn Thần người này cũng xấu, đối với bọn họ cũng có ác ý gì

   Nghĩ tới đây, Thiên Nhi sau khi ra nhanh chóng đem cửa phòng cho đóng lại: “Sao ngươi lại tới đây?”

   “Hẳn là ta hỏi ngươi làm sao vẫn còn ở nơi này mới đúng. Hôm nay là ngày tỷ thí a, ngươi và Chỉ Ly sư tỷ phải là nên tham gia tỷ thí đấy sao? Nếu kịp, Điện chủ đến thời gian giữa trưa mà có xuất coi như là bỏ cuộc!” Thiên Cẩn Thần vội

   Nghe vậy, trước mặt Thiên Nhi cũng lộ ra vẻ bất đắc dĩ: “Ta biết, chẳng qua là Chỉ Ly còn bế quan, trong giai đoạn quan trọng được quấy rầy, nếu rất có thể tẩu hỏa nhập ma.”

   “A?” Thiên Cẩn Thần thanh đề cao mấy phần: “Vậy bây giờ làm sao?”

   có cách nào, bây giờ có thể làm chính là chờ Chỉ Ly thối lui khỏi trạng thái tu luyện.”

   “Nếu là Chỉ Ly sư tỷ có xuất quan …, ngươi cũng tham gia sao?” Thiên Cẩn Thần lần nữa hỏi, lần này hai người bọn họ đều là muốn tham dự tỷ thí .

   Chỉ tiếc chính có cơ hội, chỉ có chờ mười năm sau rồi, chẳng qua là khi đó còn biết hết thảy biến thành bộ dáng gì.

   Thiên Nhi gật đầu : “Ta và Chỉ Ly là cùng nhau, nếu nàng ấy được …, ta mà cũng có ý nghĩa. Lần này tham dự tỷ thí nhiều người sao? Đoán chừng bao lâu đến phiên chúng ta ra sân?”

   coi là nhiều, ta đoán chừng nhiều nhất còn có canh giờ chính là đến phiên các ngươi. Chỉ Ly sư tỷ lần này thời gian bế quan là dài, ai….”

   có biện pháp, nếu là bỏ qua cũng chỉ có thể cho rằng vô duyên sao.” Thiên Nhi suy nghĩ thông suốt, đối với nàng mà Trục Đỉnh Tái này cũng có cảm giác gì, dù sao bản thân nàng là Thú tộc, loại hoạt động của nhân loại đối với nàng đương nhiên có lực hấp dẫn quá lớn.

   Như vậy nguyên nhân cũng là Chỉ Ly, này Trục Đỉnh Tái đối với Chỉ Ly rất quan trọng, nếu có thể ở Trục Đỉnh Tái lấy được hạng cao mà …, khi đó tên nàng Mộ Chỉ Ly được mọi người biết đến, đợi đến khi nàng ấy thành lập Thiên môn danh vọng cũng là vô cùng tốt .

   Thiên Cẩn Thần nhìn Thiên Nhi cái, trong mắt cũng là lên vẻ cảm khái. nghĩ tới cơ hội tốt như vậy Thiên Nhi lại bởi vì Mộ Chỉ Ly tham gia mà buông tha cho, loại cảm tình này đúng là làm cho người ta khó mà hiểu. Ít nhất có từ người khác mà thấy được, kỳ ngộ tốt như vậy có bao nhiêu người có thể bị hấp dẫn?

   “Thiên Nhi, vậy ngươi ở chỗ này chờ Chỉ Ly sư tỷ, ta trước xem chút, nếu là có tin tức gì ta chạy tới báo cho ngươi như thế nào?” Thiên Cẩn Thần đề nghị

   Thiên Nhi gật đầu: “Ngươi , nếu là Chỉ Ly có thể xuất quan .., chúng ta nhất định bằng tốc độ nhanh nhất đuổi đến nơi!”

   Thiên Cẩn Thần lên tiếng sau đó chính là nhanh chóng rời , trong lòng chỉ cảm thấy rất là tiếc hận. Chỉ có canh giờ, khả năng Chỉ Ly sư tỷ xuất quan quá , cơ hội như vậy nếu là bỏ lỡ là có nhiều hối hận a, chỉ có thể lần này thời gian Chỉ Ly sư tỷ bế quan khéo .

   Đợi Thiên Cẩn Thần , Thiên Nhi cũng là lần nữa trở lại bên trong nhà, nhìn Thiên Sát Cổ giới như cũ có phản ứng chút nào mặt tràn đầy cũng là lo lắng : “Đây nên làm thế nào mới tốt? Chỉ Ly, ngươi ra ngoài nhanh chút a!”

   . . . . . .

   Đài tỷ võ.

   Đây tuyệt đối là tỷ thý đặc sắc nhất mấy năm qua mà mọi người được chứng kiến, giờ mới biết đệ tử Chủ Điện thực lực cường hãn như thế.Lá bài tẩy chiêu so với chiêu lại mạnh hơn, hẳn là ở so quý chưa từng biểu diễn qua.

   Lúc này thì bọn hắn mới ràng là mình cùngđệ tử Chủ Điện ở giữa thực lực sai biệt, mặc dù bọn họ có cơ hội lên đài tỷ thí, chỉ là thấy được những thứ này bọn họ cũng hiểu mặc dù lên đài cũng có chiến thắng .

   Tầm mắt Cung Linh vẫn dừng lại tại bên ngoài, Chỉ Ly sư muội đến tột cùng là tại sao? Hôm qua có tới, hôm nay lại cũng có tới, chẳng lẽ nàng ấy có ý định tham gia Trục Đỉnh Tái lần này sao?

   Dưới loại tình huống trạng thái kích động lòng người này, thời gian bất tri bất giác trôi qua. Cơ hồ có ai chú ý thời gian, chỉ có mấy người chú ý Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi là có hướng bên ngoài ngắm nhìn, nghĩ tới hai người các nàng sao còn có xuất .

   “Trận tiếp theo, Mộ Chỉ Ly đối với Tiêu Lệ Nhi!”

   Tâm Thiên Cẩn Thần căng thẳng, đến phiên Chỉ Ly sư tỷ, nhưng đến bây giờ cũng có nhìn thấy thân ảnh của nàng ấy, sợ là hôm nay thể tới .

   Mặc dù trong lòng sớm có chuẩn bị, nhưng thời điểm kiện này chân chính phát như cũ cảm thấy rất là tiếc hận, đành lòng nhìn thấy. có thể đủ tưởng tượng làm Chỉ Ly sư tỷ xuất quan lúc biết được tin tức kia còn có cỡ nào hối hận.

   Phong Hàn nhìn bên Cung Linh hỏi: ” Chỉ Ly còn có tới sao?”

   “Vâng ạ, đến bây giờ còn có, cũng biết là tại sao.”

   Tiêu Lệ Nhi lúc này đứng ở đài tỷ võ, áo của nàng bộ màu xanh nõn chuối quả là mỹ nhân, song chân mày nàng cũng là nhíu chặt, sao đối thủ của mình Mộ Chỉ Ly tại cũng chưa từng xuất ?

   Tuy lúc trước nàng chính là biết thực lực Mộ Chỉ Ly tầm thường, khi thời điểm biết đối thủ là Mộ Chỉ Ly trong lòng cũng lên chút phức tạp, bất quá nàng xuất cục diện này cũng là nàng ngờ tới .

   “Mộ Chỉ Ly đối với Tiêu Lệ Nhi!”

   Chấp lần nữa lên tiếng , song như cũ thấy Mộ Chỉ Ly xuất , ngay cả cũng buồn bực, khó có thể có người bởi vì nguy hiểm mà buông tha cho cơ hội như vậy?

   Mặc dù trong lòng nghi ngờ, đầu óc chấp cũng là cực kỳ thanh tĩnh, lập tức chính là lên tiếng : “ nén nhang thời gian, nếu là Mộ Chỉ Ly chưa từng xuất …, như vậy cuộc tỷ thí này nàng ấy bỏ cuộc!”

   Lời này vừa ra, tại chỗ các đệ tử ồ lên mảnh.

   ” Chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly bỏ qua?”

   thể nào đâu! Làm sao có thể buông tha cho cơ hội như vậy?”

   “Vậy cũng nhất định, phải rất nguy hiểm sao? Trước kia Mộ Chỉ Ly cho tới bây giờ cũng có đến trễ, hôm nay như vậy xuất là có thể nhìn ra vấn đề .”

   . . . . . .

   lúc mọi người ở bên trong đàm luận, thời gian nén nhang sắp qua!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :