(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 89: Ta tới rồi


   nén nhang sắp hết, tất cả mọi người nhận định Mộ Chỉ Ly xuất .

   Nếu muốn xuất sớm xuất , sao lại chờ tới bây giờ? Mặc dù muốn sĩ diện cũng tại thời khắc quan trọng này mà sĩ diện, huống chi Mộ Chỉ Ly phải là người như thế.

   Nhìn nén nhang còn dư lại đuôi Hương, chấp bất đắc dĩ thở dài, mới chậm rãi : “Mộ Chỉ Ly đối với Tiêu Lệ Nhi, Mộ Chỉ Ly bỏ. . . . .

   Sắc mặt đám người Phong Hàn ảm đạm mấy phần, kết quả như thế là ngoài dự liêu của bọn họ a. Song, lúc chấp hai chữ bỏ quyền , nhưng chữ chưa ra khỏi miệng , đột nhiên trận gió mát thổi qua trước mặt mọi người , mang theo trận mùi thơm.

   Giọng thanh thúy dễ nghe mà chậm rãi truyền vào trong tai mọi người: “Ta tới.”Ba chữ đơn giản nhưng lại giống như sấm sét nổ vang trong lòng mọi người.

   Sau khắc, mọi người phát đài tỷ võ kia lúc này thêm thân ảnh màu trắng xinh đẹp.

   Cũng chính là người mà bọn họ mong đợi – Mộ Chỉ Ly!

   Chấp kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly đài, dường như trong lúc nhất thời chưa kịp phản ứng, dù sao Mộ Chỉ Ly đột nhiên xuất trong lòng phập phồng , càng làm cho người kinh ngạc chính là tốc độ như gió của nàng ấy, cho dù lấy thực lực của cũng chỉ có thể nhìn đến thân ảnh mơ hồ thôi.

   người các đệ tử, còn chưa bao giờ thấy tốc độ của người nào có thể nhanh như vậy, cũng chưa từng nghĩ Mộ Chỉ Ly lại làm được!

   Lúc này nén nhang cũng cháy hết hoàn toàn, như vậy Mộ Chỉ Ly cũng có đến trễ nén nhang thời gian, nàng vẫn còn có tư cách tham gia trận đấu!

   Khuôn mặt Tiêu Lệ Nhi kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly đột nhiên xuất đối diện mình, vốn tưởng rằng trận tỷ thí này mình là bất chiến mà thắng, mặc dù thắng có chút ám muội, nhưng là cơ hội rạng danh trước mặt, kết quả quan trong hơn nhiều so với quá trình.

   Huống chi lần tỷ thí này cũng phải là nàng sử dụng thủ đoạn độc gì, là Mộ Chỉ Ly tự mình bỏ cuộc thôi, khóe miệng nở nụ cười còn chưa hoàn toàn phóng mở chính là cứng lại. So sánh sự chênh lệch trong tất cả mọi người thì đứng đầu chính là nàng.

   Cùng thời gian, Phong Hàn, Cung Linh cùng với Thiên Cẩn Thần cũng là thở phào nhõm, may là vượt qua rồi!

   Dưới đài tỷ võ, trong đám người, Thiên Nhi nhìn Mộ Chỉ Ly đài khóe miệng gợi lên độ cong thoải mái, cuối cùng cũng vượt qua rồi, có bỏ qua cuộc tỷ thí này. Vốn là ngay cả nàng cũng chuẩn bị bỏ qua, nhưng Chỉ Ly lại đột nhiên xuất .

   Nàng thậm chí cũng có thời gian theo Chỉ Ly giải thích đến tột cùng chuyện gì xảy ra chính là lập tức lôi kéo Chỉ Ly chạy tới tỷ võ đài, cũng may ̣a điểm tỷ thí lần này là bên trong điện Chu Tước, nếu mặc dù Chỉ Ly tỉnh lại sợ là có tới cũng kịp.

   Nhìn vẻ mặt mọi người kinh ngạc, Mộ Chỉ Ly xoay người lại hướng Phong Hàn : “Điện chủ, lúc trước đệ tử mực bế quan, bởi vì lúc này là thời khắc mấu chốt nên cho tới bây giờ mới chạy tới, mong rằng Điện chủ tha lỗi.”

   Lời này vừa ra, mọi người giờ mới hiểu được đến tột cùng là chuyện gì xảy ra. phải là Mộ Chỉ Ly bỏ cuộc, mà là bởi vì giai đoạn trọng yếu nàng có cách nào lập tức chạy tới.

   có ai hoài nghi lời nói chân thật này của Mộ Chỉ Ly, xem ra điều này giải thích là hợp lý nhất.

   Phong Hàn khẽ gật đầu, cũng có chỉ trích Mộ Chỉ Ly: “Tới là tốt rồi.” Đơn giản bốn chữ nhưng cũng là biểu lộ thái độ của ông, đối với Mộ Chỉ Ly đến trễ có chút nào bất mãn, ngược lại vẻ mặt thở phào nhõm để cho mọi người càng thấy sự quan tâm ràng của Phong Hàn đối với Mộ Chỉ Ly.

   Nghe thấy lời nói của Phong Hàn…, khóe miệng Mộ Chỉ Ly tràn ra nụ cười, lúc này mới quay người lại nhìn Tiêu Lệ Nhi trước mặt mình : “Vừa rồi tới chậm chút, mong rằng sư tỷ chớ trách.”

   Tiêu Lệ Nhi chỉ lúng túng cười: “ sao, sao.” Nhưng trong lòng thầm phát khổ, dưới loại tình huống này trừ như vậy thì còn có thể cái gì? Nếu là Mộ Chỉ Ly tới trễ giây …, cuộc tỷ thí này người thắng chính là mình, nhưng kết cục hôm nay cũng là vô cùng huyễn hoặc a.

   Mặc dù nàng là sư tỷ của Mộ Chỉ Ly, nhưng nàng cũng nghe thấy thực lực của Mộ Chỉ Ly, mấy tháng trước liền có thể đánh bại cao thủ Thiên Huyền Bát cảnh, hôm nay nàng cũng bất quá Thiên Huyền Bát cảnh thôi.

   Ngay tại lúc này, Tiêu Lệ Nhi căn bản cũng có quan tâm tu vi của Mộ Chỉ Ly, bởi vì nàng ràng biết thực lực của Mộ Chỉ Ly thực giống mặt ngoài nhìn qua đơn giản như vậy.

   “Khụ khụ” Chấp ho hai tiếng, chợt lên tiếng : “Nếu Mộ Chỉ Ly đến, như vậy tỷ thí bắt đầu !”

   Lời của chấp sự làm đám đông từ trong trạng thái kinh ngạc giựt mình tỉnh lại, lúc này mới rối rít đem tầm mắt hướng đến tỷ võ đài. Mỗi lần Mộ Chỉ Ly tỷ thí cũng là rất được người chú ý, tốc độ tăng tu vi của nàng có thể nổi danh cả Thần Quyết Cung.

   Trừ Lăng Lạc Trần sư huynh ở ngoài, bọn họ chưa từng thấy qua người nào có tốc độ tu luyện nhanh như vậy. Lần này biết thực lực Chỉ Ly có thể hay tăng tiến nữa, dĩ nhiên, đây là tâm thái của đại đa số người xem kịch vui thôi.

   Mặc dù tốc độ tu luyện của Mộ Chỉ Ly so với người bình thường là quá nhanh, nhưng cũng nhanh như vậy, nếu chẳng phải là trong khoảng thời gian ngắn có thể vượt qua tu vi của tất cả bọn họ rồi rồi?

   Đợi sau khi đợi chấp sự xong, Mộ Chỉ Ly và Tiêu Lệ Nhi chính là thi lễ cái, sau khắc chính là trực tiếp kéo ra trận chiến.

   Tiêu Lệ Nhi hơi thở đột nhiên bộc phát ra , uy áp của Thiên Huyền Bát cảnh lại trong nháy mắt tràn ngập ra. . . . . .

   Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người có thể cảm nhận được lực lượng uy áp cường hãn, ở trước mặt lực lượng uy áp cường thế, ít đệ tử có thực lực hơi yếu kém , sắc mặt đều lộ ra tia tái nhợt, dù sao uy áp của Thiên Huyền Bát cảnh đơn giản.

   Ở Đại Lục Thiên Huyền, thực lực Thiên Huyền Bát cảnh cũng coi như là cường giả đứng đầu, loại uy áp này làm sao có thể thừa nhận dễ dàng như vậy được?

   Vốn là Tiêu Lệ Nhi coi Mộ Chỉ Ly là đại địch, đương nhiên là có giữ lại chút nào. Trong lòng của nàng cũng là ràng lúc này trong mắt người bình thường thoạt nhìn uy áp cực kì khủng bố nhưng đối với Mộ Chỉ Ly mà căn bản cũng có ảnh hưởng gì, như thế lại làm cho nàng lo lắng hơn mấy phần.

   “Thiên Huyền Bát cảnh, thực lực của Tiêu Lệ Nhi lại đạt đến Thiên Huyền Bát cảnh!”

   có nhìn ra, tuổi của Tiêu Lệ Nhi lớn, tu vi lại cường hãn như thế. Điện Chu Tước chúng ta nhân tài đúng là ùn ùn a, nếu phải vì Trục Đỉnh Tái …, sợ là biết lúc nào chúng ta mới có thể biết được.”

   “Mộ Chỉ Ly lại lần nữa đối mặt với đối thủ Thiên Huyền Bát cảnh , lần trước nàng chiến đấu cùng với Thư Dao, ta vẫn còn nhớ đây.”

   “Lần trước có thể đánh bại Thư Dao, lần này vậy cũng có thể đánh bại Tiêu Lê Nhi sao! Dù sao nửa năm trôi qua, vậy thực lực của Mộ Chỉ Ly lại tăng lên nhỏ.”

   “Vậy cũng nhất định, ngươi nhớ Thư Dao chủ yếu dựa vào chính là tinh thần lực sao? Thực lực của nàng ta sao có thể so sánh với cao thủ Huyền Bát cảnh cùng loại, ta xem kết của của hai người rồi hãy nói . . . . .”

   . . . . . .

   Mọi người rối rít đàm luận, ngày thường cao thủ Thiên Huyền Bát cảnh cũng phải là dễ dàng nhìn thấy như vậy, cho dù là ở Thần Quyết Cung, có thể đạt tới thực lực như vậy đó cũng là người đứng ở ̉nh Kim Tự Tháp.

   đài, sắc mặt Mộ Chỉ Ly từ đầu tới cuối cũng có phát sinh chút biến hóa nào, đầu lông mày kia cùng nụ cười nhợt nhạt có thể nhìn ra lúc này tâm tình nàng rất là dễ chịu.

   Nhìn vẻ mặt Mộ Chỉ Ly dễ chịu như vậy, trong lòng Tiêu Lệ Nhi lên tia bất an, dưới tình huống như vậy Mộ Chỉ Ly lại vẫn thoải mái, chẳng lẽ nàng ta rất có lòng tin đối với trận chiến này?

   Vẻ mặt tuyệt mỹ của Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ hàm chứa trong trẻo lạnh lùng, sau khắc đột nhiên bước ra một bước, Thiên Lực trong cơ thể giống như thủy triều trong nháy mắt quay cuồng, mà hơi thở kia cũng là chậm rãi kéo lên .

   Thiên Huyền Lục cảnh.

   Thiên Huyền Thất cảnh.

   Thấy hơi thở Mộ Chỉ Ly đạt đến Thiên Huyền Thất cảnh, tại chỗ bất luận là đệ tử hay là nhóm chấp mặt đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc. Hơn nửa năm thấy, thực lực Mộ Chỉ Ly thế nhưng lần nữa tăng lên!

   Tuy đã hơn nửa năm, nhưng đối với người tu luyện , này hơn nửa năm bất quá là chỉ chớp mắt thôi, rất nhiều người tu luyện mười năm cũng có thể có khả năng đột phá, này hơn nửa năm là quá ngắn .

   Mọi người bất quá chỉ giỡn là Mộ Chỉ Ly chừng có lần nữa đột phá, thời điểm cười giỡn biến thành , mọi người trong lòng như cũ khó mà tiếp nhận.Tốc độ tu luyện như thế, làm cho người ta mê tít mắt!

   Sắc mặt Thiên Nhi vẫn bình thản như cũ, có ao đen thần kì kia, cộng thêm Chỉ Ly bế quan suốt sáu tháng, nếu cho nàng biết có thăng ngược lại nàng tin! Thực lực bây giờ đã được tăng lên, khả năng Chỉ Ly đạt được danh sách cũng càng lớn .

   Ban đầu chênh lệch suốt ba cấp bậc, Chỉ Ly vẫn là chiến thắng Thư Dao, hôm nay bất quá cái cấp bậc thôi, ở nàng xem tới Chỉ Ly tuyệt đối thể thất bại!

   Song, hơi thở Mộ Chỉ Ly cũng có dừng lại ở Thiên Huyền Thất cảnh, mà là sinh sôi đạt đến Thiên Huyền Bát cảnh!

   Ngay tới lúc hơi thở của Thiên Huyền Bát cảnh truyền ra, tất cả mọi người đều đờ đẫn . Mở to hai mắt nhìn Mộ Chỉ Ly câu đều ra.

   Cho dù là Phong Hàn lúc này cũng cách nào giữ vững lạnh nhạt nữa rồi, đến tột cùng bản thân đồ đệ là làm sao tu luyện ông đều hồ đồ vô cùng, tốc độ tu luyện như thế đúng là phải bình thường người có thể có được .

   Nửa năm thời gian tăng lên ba cấp bậc, cho dù là Lăng Lạc Trần cũng có tăng tốc độ khủng bố như vậy a! Khó trách lần này bế nàng ấy quan thời gian lâu như vậy, lại càng suýt nữa bỏ qua cuộc tỷ thí hôm nay.

   Thiên Cẩn Thần há to miệng, mặt tràn đầy thể tin được: “Thực lực của Chỉ Ly sư tỷ lại đạt đến trình độ khủng bố như vậy, đây cũng quá cường hãn !”

   Tiêu Lệ Nhi kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, lòng tin ở trong lòng nhanh chóng tiêu tán. Vốn là tu vi của nàng cao hơn Chỉ Ly trong lòng nàng cũng có chút bồn chồn, hôm nay tu vi của Mộ Chỉ Ly bằng nàng, như vậy nàng còn có cái gì để chính thức giành phần thắng?

   phải lực chiến đấu của nàng đủ mạnh, mà là lực chiến đấu của Mộ Chỉ Ly quá nghịch thiên.

   Chỉ với lực công kích của Thiên Lực Lôi thôi mà mình khó có thể chiến thắng, dù sao tu vi ngang hàng, lực công kích của Thiên Lực là cực kỳ quan trọng .

   “Ta dựa vào, quả thực là ép ta thô tục a! Mộ Chỉ Ly rốt cuộc là tu luyện kiểu gì, đây cũng quá nghịch thiên sao!”

   “Nửa năm tăng lên ba cấp bậc, này cũng phải là Hậu Thiên cảnh giới! Đây chính là Thiên Huyền cảnh giới a!”

   “Nàng phải là cuồng ăn đan dược sáu tháng chứ, nếu căn bản thể nào tăng lên nhanh như vậy!”

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 90: Thất Thải Phượng Hoàng


   Người bên cạnh dùng ánh mắt liếc nhìn về phía nam tử kia nói chuyện: “Cho dù cho ngươi đầy đủ đan dược, ngươi dám cuồng ăn sáu tháng sao? khác gì so với chết.”

   Ai cũng biết hiệu quả đan dược mặc dù tốt nhưng cũng thể ăn nhiều, trừ phi đời này muốn lại đột phá. Dùng phương thức tiêu hao tiềm lực trong tương lai, chắc hẳn còn phương thức nào nên mới dùng phương thức như thế. Hiển nhiên, tiềm lực Mộ Chỉ Ly mạnh như thế bất luận như thế nào cũng chọn dùng phương thức như thế, trừ phi nàng là kẻ ngu.

   Nhìn thấy mọi người đều dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn mình, người nọ cũng im lặng, cũng chỉ là nhất thời nghĩ ra thuận miệng vừa thôi.

   Sắc mặt Tiêu Lệ Nhi nhất thời tái nhợt, Thiên Huyền Bát cảnh! Thực lực của Mộ Chỉ Ly lại bằng mình? Nếu lúc trước nàng còn có chút lực lượng…, lúc này lại là còn sót lại chút gì .

   Ở tình huống này, bước chân của Tiêu Lệ Nhi tự chủ lui về phía sau bước.

   Dưới đài mọi người cả đám đều cuộc tỷ thí này Mộ Chỉ Ly là tất thắng rồi, nàng căn bản cũng cần so với Mộ Chỉ Ly. Nếu trong ngày thường nghe đến mấy lời nói này.., nàng tất nhiên rất tức giận sau đó dùng thực lực của mình chứng minh ý nghĩ của bọn là sai lầm , nhưng thời điểm đối thủ là Mộ Chỉ Ly nàng cũng làm được.

   Tâm, vô cùng loạn .

   Mộ Chỉ Ly nhận thấy được trước mắt Tiêu Lệ Nhi khác thường, khỏi lên tiếng : “Sư tỷ?”

   Nghe thấy lời của Mộ Chỉ Ly …, lúc này Tiêu Lệ Nhi mới kịp phản ứng, trong mắt cũng đầy phức tạp, nhưng nhớ tới danh sách của Trục Đỉnh Tái tâm của nình khó khăn lắm mới ổn ̣nh lại. Coi như là khả năng mình chiến thắng lớn, mình cũng muốn nếm thử phen, ít nhất mình hối hận!

   Tu vi của Mộ Chỉ Ly tăng lên như thế này có chút khác thường, chừng nàng ấy sử dụng bí pháp gì đó cũng nhất định, mình nên bị thành tựu trước kia của nàng ấy mà bị hù, thực lực của mình là Thiên Huyền Bát cảnh giống như vậy phải là giả dối!

   Nghĩ tới đây, Tiêu Lệ Nhi chính là tinh thần phấn chấn lên, Thiên Lực hùng hồn ở trong người cuồn cuộn, bàn tay vung lên trực tiếp tạo thành đạo năng lượng màu đỏ lửa đánh thẳng tới Mộ Chỉ Ly.

   Nơi năng lượng này qua nhiệt độ chợt tăng lên, khí hẳn là bị cháy vặn vẹo, bởi vậy có thể thấy được năng lượng kia nhiệt độ rất cao, nếu thân thể người bị chạm lấy…, có thể trong nháy mắt bị nhiệt độ nóng cháy mà chết.

   Tốc độ của năng lượng màu đỏ lửa cực nhanh đảo mắt một cái lại càng đến gần, chiêu này nàng chỉ muốn thử dò xét Mộ Chỉ Ly phen thôi, ít nhất trong lòng có tính toán.

   Thực lực của hai người kém nhiều, bất luận như thế nào cuộc tỷ thí này cũng thể kết thúc sớm như vậy, thử dò xét phen đối với mình kế tiếp chiến thuật cũng là có trợ giúp nhất ̣nh.

   Thấy Tiêu Lệ Nhi ra tay, Mộ Chỉ Ly thầm gật đầu, này tiện tay chiêu liền có thể đủ mạnh mẽ hung hãn như vậy, có thể thấy được thực lực của nàng ấy mạnh hơn so với Thư Dao ít, chẳng qua là Linh Hồn Công Kích của Thư Dao quá mức quỷ dị, hai người có sở trường riêng. Đạt tới cảnh giới này cao thủ đúng là có ai là đơn giản .

   Chiêu này trong mắt người thường rất là kinh khủng, nhưng năng lượng màu đỏ lửa đó đối với Mộ Chỉ Ly mà căn bản một chút uy hiếp, đồng dạng, đầu ngón tay vung lên năng lượng màu đỏ lửa hẳn là giống như đụng phải nước trực tiếp dập tắt, ở trong khí tiêu tán sạch , phảng phất như là từ trước chưa từng xuất qua .

   “Sư tỷ, giữa chúng ta cũng cần những chiêu thức sáo rỗng này rồi, có đòn sát thủ gì trực tiếp sử dụng !” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , loại chiêu thức này có tác dụng là lãng phí thời gian, nghĩ đến Tiêu Lệ Nhi chắc cũng rất ràng đây đối với nàng mà căn bản cũng có chút uy hiếp nào

   Nghe vậy, Sắc mặt Tiêu Lệ Nhi cứng đờ, chợt cũng gật đầu: “Tốt, xem ngươi có thể hay đón lấy một chiêu của ta!”

   Sau khắc, chỉ thấy hai tay của Tiêu Lệ Nhi ngừng phiên động, kết ấn phức tạp ở trong hai tay ngưng kết ra! Đồng thời, cỗ năng lượng cuồng bạo từ hai tay kia chậm rãi hình thành, trong năng lượng mang theo lửa rất nóng, nhiệt độ xung quanh đài tỷ võ cũng theo chuyển động của tay dần dần tăng lên.

   Mọi người chỉ cảm thấy dường như thân mình vùi trong hỏa diễm , vốn khí trời hơi lạnh nhưng bây giờ đây rất nhanh trở nên nóng, trong khoảng thời gian ngắn cái trán của ít người cũng là rỉ ra mồ hôi.

   Trừ đệ tử mới tới biết đây tột cùng là kiểu chiêu gì, còn tại chỗ các đệ tử khác cũng biết ràng.

   Trong nháy mắt Mộ Chỉ Ly nhìn hai tay của Tiêu Lệ Nhi chuyển động biết đây là cái vũ kỹ gì, dù sao này vũ kỹ chính nàng cũng đã biết rồi, chẳng qua là từ trong tay người khác thi triển ra thôi.

   “PhượngVũ Cửu Thiên! Dĩ nhiên là tuyệt học của Chu Tước điện Phượng Vũ Cửu Thiên. Tiêu Lệ Nhi thế nhưng cũng học xong Phượng Vũ Cửu Thiên, người của điện Chu Tước chúng ta học xong vũ kỹ tồn tại như phượng mao lân giác*( đồ vật quý hiếm) !”

   “Đúng vậy a, Tiêu Lệ Nhi là lợi hại, ta cũng từng tìm hiểu qua Phượng Vũ Cửu Thiên, chẳng những có thành công ngược lại bị thương , là tức chết người a!”

   “Sư huynh, Phượng Vũ Cửu Thiên này là cái vũ kỹ gì? Rất là cường hãn sao?”

   . . . . . .

   Khóe miệng của Tiêu Lệ Nhi tràn ra nụ cười yếu ớt, đây là chiêu mạnh nhất của nàng, cũng là vũ kỹ mạnh nhất trong Chu Tước điện. Nếu là Mộ Chỉ Ly có thể đem chiêu này tiếp lấy…, nàng coi như là tâm phục khẩu phục rồi, dù sao nàng còn chiêu thức nào mạnh mẽ như thế nữa.

   Song nụ cười của Tiêu Lệ Nhi có giữ vững bao lâu đã cứng lại, bởi vì trước mặt Mộ Chỉ Ly hai tay chuyển động cùng mình giống nhau như đúc, nàng tin chắc mình tuyệt đối có nhìn lầm.

   thể tin được Mộ Chỉ Ly cũng học xong Phượng Vũ Cửu Thiên? Nàng cũng dùng là Phượng Vũ Cửu Thiên chiêu thứ nhất, thể tin được nàng ta chuẩn bị cùng mình hợp lại, xem thử người nào Thiên Lực hùng hậu hơn?

   Nghĩ tới loại khả năng này, khóe miệng Tiêu Lệ Nhi khôi phục nụ cười tự nhiên. So sánh với những thứ khác nàng dám mình có thể thắng, nhưng là so sánh trình độ Thiên Lực hùng hồn …, điểm này nàng hoàn toàn có lòng tin , Mộ Chỉ Ly đột phá thời gian ngắn hơn so với mình ít.

   Hai tay ngừng chuyển động, nhiệt độ bên cạnh Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng tăng lên. Vốn là một mình Tiêu Lệ Nhi thi triển nhiệt độ xung quanh đài tỷ võ cũng khá cao, hôm nay hai người thi triển cùng nhau, cảm giác như vậy lại càng ràng.

   Càng nhích tới gần đài tỷ võ thì càng nóng, ít đệ tử vây xem lui về phía sau vài phần, nóng bức như vậy đúng là làm cho người ta có chút chịu được.

   “Mộ Chỉ Ly mới vào điện Chu Tước bao lâu? Thế nhưng lại học xong Phượng Vũ Cửu Thiên!”

   “Quan trọng nhất là thủ pháp của nàng ấy rất là thành thạo, hiển nhiên đối với Phượng Vũ Cửu Thiên có chút quen thuộc . Thiên phú của nàng ấy đúng là làm cho người ta sợ hãi , nếu là ta có thể lĩnh hội được thì thật tốt!”

   “Ta nhìn Mộ Chỉ Ly mới ́ch thực là thiên tài, danh sách của Trục ĐInh Tái lần này chắc chắn là có nàng.”

   Sau khi lời này nói ra cũng có bất kỳ người nào phản đối, mặc dù lịch duyệt*( từng trải) của Mộ Chỉ Ly ở điện Chu Tước tuyệt đối là rất thấp nhưng thực lực của nàng lại được mọi người thừa nhận.

   Thiên tài, luôn khác với người bình thường. Mọi người trong lòng chỉ có thể an ủi mình như vậy , bọn họ đoán chừng Mộ Chỉ Ly sợ là người trẻ tuổi nhất tham gia Trục Đỉnh Tái . . . . . .

   Lúc này tâm tình của Mộ Chỉ Ly cũng vô cùng bình tĩnh, đây là lần đầu tiên nàng thi triển Phượng Vũ Cửu Thiên, thời điểm ban đầu tìm hiểu cũng có sử dụng nó , chẳng qua là lần đầu tiên thi triển cũng thấy mới lạ, cảm giác có chút kỳ lạ.

   Cẩn thận nghĩ lại, chắc vì ban đầu ước chừng mình đã ngây người hơn mười năm, nên vì thế mới có thể quen thuộc như vậy sao .

   Mọi người chỉ thấy phía sau Mộ Chỉ Ly và Tiêu Lệ Nhi dấy lên Liệt Hỏa hừng hực, Liệt Hỏa kia cuồn cuộn, ngọn lửa nhảy lên mọi người nhìn rung động dứt. Song, để cho mọi người sợ hãi hơn chính là mặt đất đài tỷ võ lại trải một ngọn lửa nhợt nhạt, phảng phất giống như một thảm lửa đỏ rực!

   Đối với cái thảm lửa đỏ rực này, phàm là tìm hiểu Phượng Vũ Cửu Thiên mọi người cảm thấy xa lạ, Phượng Vũ Cửu Thiên trong tấm bia đá mặt đất cũng là bộ dáng như vậy, bọn họ ở đây ngây người thời gian dài như vậy sớm thấy nhưng thể trách.

   Ở nơi ngọn lửa chiếu xuống, phảng phất khắp nơi đều biến thành màu đỏ đẹp mắt. Mặc dù mọi người đầu đầy mồ hôi, mồ hôi ngừng chảy xuống cả hai mắt, nhưng ánh mắt của bọn họ cũng \chăm chú nhìn chằm chằm đài tỷ võ, sợ bỏ qua bất kỳ hình ảnh nào.

   Tình cảnh như thế cũng phải là bình thường muốn gặp liền gặp được ! Nếu bỏ qua …, còn biết phải đợi mấy năm mới có thể lại lần nữa nhìn thấy đây!

   tiếng kêu kích thích tâm linh người cũng là vào giờ khắc vang dội này, vang vọng khắp nơi quanh tỷ võ đài, mọi người chỉ cảm thấy tim của mình ngừng rung động! Sau khắc, một bóng dáng Liệt Hỏa hừng hực thoáng hiện ra.

   Thân ảnh ấy mọi người nữa ràng bất quá đây cũng là tượng trưng cho điện Chu Tước —— Chu Tước!

   Trong ngày thường nhìn thấy chỉ là pho tượng thôi, mà lần này chứng kiến đến tuy rằng do Thiên Lực biến thành nhưng khác gì so với đồ

   Sắc thái kim hồng sắc*(màu đỏ vàng) khiến cho nó thoạt nhìn vô cùng tôn quý, Chu Tước ở đài tỷ võ bay lượn vòng sau đó mới rơi xuống phía sau Tiêu Lệ Nhi, lúc này uy thế của Chu Tước và Tiêu Lệ Nhi hẳn là dung hợp lại với nhau rất tốt, cỗ uy thế trong nháy mắt tràn ngập ra!

   Mọi người chỉ cảm thấy người phảng phất giống như có một tòa núi đè ép, căn bản ngẩng đầu được lên, người có tu vi hơi yếu lại càng có dấu hiệu quỳ xuống, đây cũng là uy thế của thần thú Chu Tước! Căn bản phải người bình thường có thể chống lại!

   Nhìn Phượng Hoàng bay lơ lửng ở phía sau Tiêu Lệ Nhi , trước mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra tia cảm khái. Ban đầu Uyển Vận thi triển ra Phượng Vũ Cửu Thiên có uy thế như vậy …, mình căn bản có biện pháp ứng đối.

   Chiêu thức đồng dạng nhưng tu vi bất đồng khi thi triển thì uy thế chênh lệch cũng phải như nhau, bất quá hiển nhiên Tiêu Lệ Nhi hiểu biết Phượng Vũ Cửu Thiên cao hơn tầng.

   Ở phía sau Tiêu Lê Nhi có một con Chu Tước thành hình thì tương tự phía sau Mộ Chỉ Ly cũng có con Chu Tước chậm rãi thành hình!

   Vốn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly ngưng kết ra Chu Tước hẳn là giống như Chu Tước của Tiêu Lệ Nhi, song khi mọi người nhìn thấy Phượng Hoàng mà Mộ Chỉ Ly ngưng kết ra , trước mặt mọi người đều lộ ra vẻ mặt như gặp quỷ!

   hẳn là khác, đơn giản là ở phía sau Mộ Chỉ Ly ràng là một con Chu Tước phát ra ánh sáng bảy màu! Chu Tước này hơn một phân so với Chu Tước kim hồng sắc *(mầu đỏ vàng), nhưng người nó tản mát ra uy thế mạnh hơn so với kia Chu Tước kim hồng sắc chỉ lần!

   “Phanh”

   đệ tử ngăn cản nổi uy áp như vậy quỳ thẳng xuống, kèm theo là đạo tiếng vang, phía sau cũng là liên tiếp truyền ra đồng dạng tiếng vang.

   Uy áp mạnh mẽ hung hãn như vậy căn bản phải bọn họ có đủ khả năng chống cự!
   Last edited: 13/11/14

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 91: Hai Hoàng đụng nhau!


   “Đây là cái gì?” vẻ mặt Tiêu Lệ Nhi kinh ngạc , nàng xác định đây chính là Phượng Vũ Cửu Thiên, nhưng cho tới nay Phượng Vũ Cửu Thiên đều huyễn hóa ra Phượng Hoàng đều là kim hồng sắc, làm sao Mộ Chỉ Ly lại huyễn hóa ra Thất Thải Phượng Hoàng?

   Nếu chỉ là ngoài mặt thoạt nhìn giống cũng thôi, nàng để ý nhất chính là hơi thở của Thất Thải Phượng Hoàng hẳn là so sánh với Phượng Hoàng kim hồng sắc muốn mạnh hơn ít, tựa hồ hai con căn bản phải cùng một cấp bậc, tại sao có thể như vậy. . . . . .

   Chớ người khác kinh ngạc, ngay cả Mộ Chỉ Ly thời điểm nhìn thấy Thất Thải Phượng Hoàng cũng thoát kinh ngạc phen, ngay cả chính nàng cũng hiểu vì sao Phượng Hoàng lại có sắc thái như vậy.

   Tuy nguyên nhân, nhưng nàng giống như trước có thể cảm nhận được thực lực Thất Thải Phượng Hoàng này so với Phượng Hoàng kim hồng sắc mạnh hơn, đây đối với nàng mà nhưng là chuyện tốt.

   “Đây là chuyện gì xảy ra? Tại sao phía sau Mộ Chỉ Ly lại là Thất Thải Phượng Hoàng ?”

   “Ta chưa từng có nghe qua Phượng Vũ Cửu Thiên có thể đọng ra Thất Thải Phượng Hoàng, đây cũng quá kỳ quái!”

   “Ở người Mộ Chỉ Ly là cái chuyện kỳ quái gì cũng có thể phát sinh a! Ta coi như là hoàn toàn tin phục .”

   “Này Thất Thải Phượng Hoàng đúng là xinh đẹp a!”

   . . . . . .

   Tiếng kinh hô liên tiếp ở xung quanh tỷ võ đài, cho dù là dưới loại tình huống uy áp mãnh liệt này mọi người khó mà tự kiềm chế, vẫn như cũ rất là kích động bàn về chuyện Thất Thải Phượng Hoàng này.

   Phong Hàn nhìn Thất Thải Phượng Hoàng kia như có điều suy nghĩ, ở trong tất cả mọi người chỉ có đối với Phượng Vũ Cửu Thiên hiểu nhất, lịch đại từ đó đến giờ xuất Thất Thải Phượng Hoàng này, nguyên do có thể xuất phát từ bản thân của Mộ Chỉ Ly,việc này nguyên do chính là Mộ Chỉ Ly có Hỗn Độn Thiên Lực.

   Hỗn Độn Thiên Lực của nàng ấy vốn cũng phải là chỉ thuộc tính, cộng thêm hôm nay nàng ấy lại hấp thu những năng lượng khác, hóa thành bảy màu cũng phải là thể nào! Thân thể của Phượng Hoàng này mặc dù còn hơn chút so với Phượng Hoàng kim hồng sắc, nhưng rất ràng phải cùng cấp bậc, cảm giác giống như chênh lệch giữa Hỗn Độn Thiên Lực cùng Thiên Kực bình thường

   Phượng Hoàng kim hồng sắc sau khi nhìn thấy Thất Thải Phượng Hoàng , vốn là bộ dáng lớn lối lại tự chủ thu liễm mấy phần, hiển nhiên là đối với Thất Thải Phượng Hoàng có chút e ngại.

   Điểm này có lẽ người khác cảm thụ ràng, nhưng Tiêu Lệ Nhi là chủ nhân cũng là cảm giác ràng nhất ,Phượng Hoàng của mình lại trực tiếp sinh ra cảm xúc e ngại, này sao mà kinh khủng?

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly hơi nghi ngờ, Tiêu Lệ Nhi này xảy ra chuyện gì? Vẫn tâm thần yên, ở thời khắc mấu chốt thế nhưng lại ngẩn ra có phản ứng.

   “Phượng Vũ Cửu Thiên: Phượng Vương Đề!” Mộ Chỉ Ly quát lạnh tiếng, kèm theo thanh kia Thất Thải Phượng Hoàng đột ngột hướng Tiêu Lệ Nhi mà bay đến.

   Nơi Thất Thải Phượng Hoàng qua lưu lại khung cảnh đều là ánh sáng bảy màu, phảng phất như là mây bảy sắc làm cho người ta cảm thấy vào trong tiên cảnh. Song, mọi người nhưng có quên mất, này nhìn qua cực kỳ mỹ lệ, thực lực của Thất Thải Phượng Hoàng cũng phải là cường hãn thông thường!

   Nhìn thấy Thất Thải Phượng Hoàng hướng mình đánh tới, Tiêu Lệ Nhi lập tức lên tiếng : “Phượng Vũ Cửu Thiên: Phượng Vương Đề!” Tuy là lời giống nhau, nhưng giọng của Tiêu Lệ Nhi tự chủ mang theo tia run rẩy.

   Nàng muốn thừa nhận, nhưng lại thể thừa nhận, xem sự việc trước mắt, khả năng mình chiến thắng quả thực vô cùng mong manh. phải là nàng đối với mình có lòng tin, chẳng qua là Mộ Chỉ Ly quá mức cường đại, làm cho người ta có quyết tâm phản kháng.

   Đây tột cùng là một gái truyền kì như thế nào, có thể tại trong thời gian ngắn thực lực tăng lên kinh khủng như thế, mặc dù Thiên Lực của mình hùng hậu hơn so với nàng ta, mặc dù mình tự nhận kinh nghiệm của mình so với nàng ta phong phú hơn, nhưng nàng vẫn như cũ có lòng tin.

   Tại chỗ ít người cũng nhìn thấu cảm xúc của Tiêu Lệ Nhi, nếu là ở thời điểm bình thường nhìn thấy …, bọn họ có lẽ khịt mũi khinh bỉ, nhưng là tình cảnh này bọn họ cảm thấy phản ứng của Tiêu Lệ Nhi rất bình thường, đổi lại là bọn , tình huống kia có thể càng tốt.

   Sau khi nghe chủ nhân ra lệnh Phượng Hoàng kim hồng sắc nhanh hướng tới Thất Thải Phượng Hoàng , chỉ thoáng thất thải quang mang*(ánh sáng bảy màu) cùng kim hồng quang mang*(ánh sáng màu đỏ vàng) kia đan vào lại với nhau.

   lúc mọi người kinh hãi , trong tầm mắt hai bóng dáng to lớn ầm ầm chạm vào nhau, kèm theo là từng tiếng Phượng Hoàng kêu thu hút tâm hồn, mọi người chỉ cảm thấy tim của mình ngừng rung động .

   Hai con Phượng Hoàng va chạm, nhiệt độ lửa thiêu đốt khí, tỷ võ đài vốn là cứng rắn vô cùng lại xuất chút vết tích! Chẳng qua là, lúc này mọi người có tâm tư chú ý, mà là đôi con ngươi gắt gao ngó chừng kia hai con Phượng Hoàng quấn lấy nhau .

   Hai con Phượng Hoàng ngừng ở trung quanh quẩn nhau, màn hoa lệ làm cho người ta sợ hãi , vốn là bầu trời trong xanh vào giờ khắc này đều chìm vào tối tăm mù mịt , bầu trời bây giờ giống như một tấm màn đen chỉ còn lại là hai thân ảnh Phượng Hoàng càng thêm chói mắt!

   Chẳng qua là thời gian ngắn ngủi, mọi người chính là phát Phượng Hoàng kim hồng sắc cũng phải là đối thủ của Thất Thải Phượng Hoàng, khi Thất Thải Phượng Hoàng công kích đến, Phượng Hoàng kim hồng sắc kế tiếp bại lui, long kim hồng sắc bay lả tả xuống mặt đất, thời điểm rơi mặt đất lại biến thành một mảnh hỏa vũ. . . . .

   Xung quanh năng lượng ba động rất là kinh khủng, hết thảy phảng phất đều bị nhiệt độ nướng vặn vẹo, mặc dù tu luyện thân thể bọn họ tố chất cực kỳ cường hãn, nhưng là ở nơi dưới nhiệt độ kinh khủng này, mọi người vô cùng có khả năng bất tỉnh.

   Phong Hàn vung tay lên, kết giới trong suốt chính là bị đọng ra, vốn là áp lực lớn như núi trong nháy mắt các đệ tử trở nên khá nhiều, nhiệt độ thiêu đốt kia phảng phất như đã bị che giấu bớt.

   Phong Hàn tùy ý chiêu liền có thể đem nhiệt độ cao như vậy ngăn cách, hơn nữa phạm vi to lớn như vậy, nhìn thấy màn này, chúng đệ tử khỏi cảm khái đây chính là thực lực của Điện chủ. Mặc dù bọn họ tự nhận là mình rất cường đại, nhưng là ở trước mặt Điện chủ vẫn như cũ coi là cái gì.

   Đột nhiên, tiếng kêu bén nhọn truyền đến, mọi người rối rít nhìn về phía tiêu điểm trung , ra là Thất Thải Phượng Hoàng cắn ̉ họng của Phượng Hoàng kim hồng sắc, bị cắn ngay tử huyệt, sinh mệnh Phượng Hoàng kim hồng sắc nhanh chóng tiêu tán .

   lúc mọi người thấy phía dưới, trong miệng Tiêu Lệ Nhi cũng là phún ra ngụm máu tươi, song nàng buông tha cho, hai tay ấn kết ngừng lật qua lại, Thiên Lực mênh mông ngừng từ trong cơ thể của mình truyền đến Phượng Hoàng kim hồng sắc.

   Mặc dù nàng dự liệu đến cuộc tỷ thí này kết quả nàng sẽ thất bại, nhưng lại cũng chưa từng nghĩ đến thất bại hẳn là nhanh như vậy, thời gian ngắn ngủi như vậy lại bị đánh tan.

   Mặc dù Phượng Hoàng kim hồng sắc như cũ vẫn vũng vẫy đấu tranh, nhưng nàng cũng là ràng, bất quá là vùng vẫy giãy chết thôi. Thất Thải Phượng Hoàng gắt gao khắc chế nó, căn bản cách nào nhúc nhích.

   Mà hôm nay nàng muốn làm chỉ là chứng minh mình có thể kiên trì càng lâu chút thôi. Trong miệng tự chủ lẩm bẩm: “Đây chính là thực lực thiên tài sao?”

   Làm cho mình vẫn lấy lực lượng làm tự hào nhưng ở trước mặt nàng ta trong nháy mắt tan rã, vào giờ khắc này, nàng cảm thấy riêng gì nàng tỷ thí thất bại mà ngay cả tâm linh đều nhận lấy đả kích khổng lồ. Nàng chưa từng ở trước mặt người nào tự ti như vậy, nhưng ở trước mặt thiên chi kiêu nữ này, nàng chân chính tự ti.

   “Phanh!” tiếng nổ kinh thiên đột nhiên truyền ra, Phượng Hoàng kim hồng sắc trực tiếp hóa thành cái điểm ánh sáng màu hồng, từ trung rơi lả tả, có loại thê lương mỹ lệ.

   Hiển nhiên, mới vừa rồi ít tiếng nổ là Phượng Hoàng kim hồng sắc kia sắp chết, hiển nhiên uy lực của kích kia thể khinh thường, có kết giới ngăn cản mọi người cách nào cảm nhận được ở giữa năng lượng mãnh liệt kinh khủng như vậy, nhưng bọn có thể nhìn ra được, tia chớp kia là do năng lượng nơi này phong bạo trực tiếp hóa thành một điểm ánh sáng!

   Năng lượng xé rách mặt đất, đây nên là năng lượng khinh khủng bậc nào!

   Trong mắt mọi người tràn đầy kinh hãi, Thất Thải Phượng Hoàng ở nơi này kích cũng bị thương, nhưng so với kim hồng sắc Phượng Hoàng kim hồng sắc hoàn toàn tiêu tán thì là tốt hơn nhiều.

   Sau khi hết thảy kết thúc, bình phong bảo vệ trong suốt chậm rãi biến mất, sau thời gian dài như vậy, mọi người vẫn có thể cảm nhận được năng lượng tàn sát bừa bãi trong đó.

   Công kích kinh khủng như vậy dĩ nhiên là do hai gái thoạt nhìn nhu nhược như vậy thi triển ra, bọn họ so với hai kia, bọn họ là tự ti mặc cảm.

   Bầu trời chậm rãi khôi phục chút ánh sáng, chẳng qua là trong khí hơi thở nóng rực cũng là lâu tiêu tan, đây cũng là vũ kỹ có uy lực mạnh nhất của điện Chu Tước, cho dù là chiêu thức thứ nhất, thế nhưng cũng kinh khủng như vậy.

   Mọi người trước tiên chính là nhìn về phía hai người, chỉ thấy Mộ Chỉ Ly thân bạch y bất nhiễm hạt bụi , ngay cả kia sợi tóc cũng có chút nào xốc xếch.Vẻ tuyệt mỹ kia vẫn như cũ lạnh lùng trong trẻo, ánh mắt của nàng nhìn về phía mặt đất, ai biết nàng đến tột cùng suy nghĩ cái gì.

   Mộ Chỉ Ly lại lông tóc tổn hao gì! Nhìn nàng căn bản là chuyện gì cũng có! Ở dưới năng lượng như thế nàng ấy lại có chút ảnh hưởng nào, đến tột cùng nàng ấy mạnh đến bao nhiêu?

   Mọi người trong lòng khỏi cảm khái, gái này tựa như một câu đố, tựa hồ từ khi nàng ấy bắt đầu tiến vào Thần Quyết Cung , bọn họ chưa từng chân chính nhìn nàng ấy, mỗi lần xuất cũng mang cho mọi người rung động cực hạn , lần này như cũ vẫn ngoài dự tính!

   Tầm mắt mọi người nhìn qua Tiêu Lệ Nhi cũng là hít hơi lãnh khí.

   So với mỹ nhân thanh lịch trang nhã ban đầu, nàng ấy bây giờ lại có vẻ gầy yếu chịu nổi. gương mặt đáng tái nhợt có chút huyết sắc, đôi mắt đẹp tràn đầy trống rỗng, phảng phất mất cái gì làm cho người ta đau lòng , khóe miệng kia còn sót lại vết máu cũng đã cho người ta biết nàng ấy đến tột cùng bị đả thương nghiêm trọng cỡ nào.

   Trong cơn gió mạnh quét qua, chỉ cảm thấy hình bóng này dường như cành liễu bất cứ lúc nào cũng có thể run rẩy ngã xuống khiến người ta muốn tiến lên nâng đỡ một tay.

   gái trước mặt nhỏ hơn mình ít nhưng từ đầu đến cuối mình lại bại thê thảm như thế, khóe miệng Tiêu Lệ Nhi miễn cưỡng cong lên độ cong tự giễu: “Ngươi rất mạnh, ta phải là đối thủ của ngươi.”

   Bỏ lại một câu nói đơn giản, Tiêu Lệ Nhi tiêu sái xoay người, hơi lảo đảo xuống tỷ võ đài.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở tại chỗ, nhìn bóng lưng của Tiêu Lệ Nhi, chỉ cảm thấ tỷ thí lần này tựa hồ cho nàng ấy đả kích rất lớn. . . . . . Có lẽ ở trong khoảng thời gian ngắn bọn họ cách nào khôi phục tự tin ban đầu.
   Last edited: 13/11/14

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 92: Diêm Ma


   Đợi sau khi Tiêu Lệ Nhi , mọi người lúc này mới trở lại bình thường.

   Nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt mang theo tia rất sợ hãi, cùng học Phượng Vũ Cửu Thiên giống nhau, thời gian sư tỷ tu luyện còn dài hơn vậy mà nàng ta có thể hoàn toàn thắng được, thể , Mộ Chỉ Ly để cho bọn họ thấy có nhiều việc có thể thực hiện được.

   Đối với đệ tử cũ mà , có lẽ những thứ này làm cho bọn họ thất vọng và kinh sợ, nhưng mà đối với tân đệ tử mà cũng là thần tượng của bọn , nàng để cho bọn họ hiểu bọn họ đệ tử mới tới cũng phải là sánh bằng đệ tử cũ.

   Song, chỉ có chân chính hiểu nhân tài mới biết, đây hết thảy cũng phải vấn đề giữa tân đệ tử và đệ tử cũ , mà là Mộ Chỉ Ly này là vô cùng biến thái. Người như vậy căn bản đã đánh vỡ tồn tại thăng bằng, rất nhiều chuyện thể nào xảy ra đã ngừng phát sinh người nàng.

   Thí dụ như tu vi đến Thiên Huyền cảnh , căn bản là cách nào tiến hành chiến đấu vượt cấp , bởi vì ở giữa mỗi một cấp thực lực sai biệt đều đạt đến trình độ cực kì khủng bố, muốn vượt cấp quả thực so với lên trời còn khó hơn. Song chính là chỗ lúc chuyện trong mắt mọi người nhìn qua so với lên trời còn khó hơn thì đối với Mộ Chỉ Ly giống như là ăn cơm uống nước đơn giản như vậy.

   Ban đầu thời điểm Thiên Huyền Nhất cảnh , Mộ Chỉ Ly có thể vượt cấp chiến đấu làm cho người ta sợ hãi, bất quá mọi người cam chịu bởi vì Thiên Huyền Nhất cảnh thực lực có khả năng như vậy mà thôi, cũng chưa từng nghĩ đến hôm nay Thiên Huyền Bát cảnh, Mộ Chỉ Ly lại vẫn có thể chiến đấu vượt cấp, này chứng minh cái gì?

   Khi chiến đấu cùng với Tiêu Lệ Nhi, bọn họ nhìn qua cũng phải là Mộ Chỉ Ly chiến đấu vượt cấp, nhưng là cấp bậc ngang hàng nàng lại có thể dễ dàng đánh bại Tiêu Lệ Nhi, mặc dù Mộ Chỉ Ly chẳng bao giờ , nhưng mọi người biết ở trong ngang hàng cấp Mộ Chỉ Ly căn bản là thứ nhất, có người có thể lấy thực lực ngang hàng đánh bại nàng!

   Điều này cũng làm có nghĩa là Mộ Chỉ Ly dưới hình thức thực lực như cũ vẫn có thể vượt cấp chiến đấu, đây là năng lượng kinh khủng bực nào, người ở chỗ này dường như có bất kỳ người có thể làm được như vậy. . . . . .

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi tiêu sái xuống đài, đột nhiên cảm giác được trong đám người có đạo ánh mắt độc gắt gao ngó chừng nàng, khỏi quay đầu nhìn về phía vị trí tầm mắt kia, chưa từng nghĩ người nọ cũng là có ý tứ tránh né, trực tiếp cùng tầm mắt Mộ Chỉ Ly tiếp xúc.

   Đó là nam tử cực kỳ nhu, vóc người cao ngất, da trắng nõn, còn có đường nét khuôn mặt khéo léo, để cho nhìn qua hề giống loại nam tử cương nghị, nhưng lại có loại mị lực.

   giống như Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt toàn thân tràn đầy loại khí chất tà mị, nhất là đường cong mờ ở khóe miệng kia luôn làm cho người khó mà tự kềm chế. Mị lực của là ở chỗ tà khí, có lẽ chính cái gọi là nam nhân xấu nữ nhân thương, bộ dáng xấu xa này luôn là làm cho người ta tự chủ hãm sâu trong đó.

   Cái này cũng đại biểu dương cương, ở người bình thường nhận thấy, Hàn Như Liệt luôn là người mặc áo màu đỏ, có lẽ có chút ít nhu, nhưng Mộ Chỉ Ly xem ra lại là như vậy.

   Hàn Như Liệt có một mặt dương cương , trong ngày thường có bộ dáng tà tứ kia , chỉ khi nào đối mặt với chuyện tình của mình, sẽ hiển lộ ra một mặt dương cương cường thế kia.

   Mà nam tử trước mắt lại như vậy, cũng dương cương, cũng ánh mặt trời, cái loại bộ dáng nhu này cùng với vẻ mặt có hơi tái nhợt da thịt của hắn làm cho người ta cảm thấy tựa hồ hồi lâu chưa từng xuất ở dưới ánh mặt trời , ánh mắt của phải là thuần túy và sạch sẽ, mà là cái loại mơ hồ có tính chất uy hiếp độc.

   Bị ánh mắt như vậy ngó chừng phảng phất như bị độc xà nhìn thẳng, làm cho trong lòng người ta tự chủ sinh ra loại lạnh lẽo. Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, nàng tin tưởng mình chưa từng có gặp tên nam tử này cũng cùng nam tử này phát sinh mâu thuẫn.

   Chẳng qua là, vì sao phải nhìn mình như vậy?

   Tầm mắt chậm rãi dời , Mộ Chỉ Ly đến bên cạnh Thiên Nhi . Nếu biết đối phương đến tột cùng là người nào, nàng cũng lười nghĩ, bởi vì cái gọi là binh đến tướng chặn, nàng cũng lo lắng những thứ gì.

   Song, nhưng phát hiện Thiên Nhi ở bên cạnh tầm mắt của nàng ấy vẫn dừng lại ở người nam tử, khỏi lên tiếng hỏi: “Thiên Nhi, ngươi cũng chú ý tới ?”

   Nam tử kia là bởi vì nhìn mình che dấu chút , mình mới có thể nhanh chóng cảm giác được , lại chưa từng nghĩ Thiên Nhi thế nhưng cũng có thể trong thời gian ngắn như vậy nắm bắt được, khỏi thừa nhận linh thức của Thiên nhi so với mình cường hãn rất nhiều.

   Thiên Nhi chậm rãi gật đầu: “Nam tử lần này, đơn giản.”

   Trước mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra tia kinh ngạc, có thể làm cho Thiên Nhi đánh giá như vậy, có thể thấy được nam tử này trình độ lợi hại .

   “Chỉ giáo cho?” Nàng mới vừa rồi dò xét thực lực nam tử kia, đúng là kém, thực lực Thiên Huyền Cửu cảnh , nhưng là lấy thực lực của nàng hôm nay đối mặt Thiên Huyền Cửu cảnh cũng có khó khăn quá lớn.

   Thiên Nhi hiển nhiên chỉ vì tu vi của hắn mà phán đoán, như vậy nàng tất nhiên là nhìn thấu năng lực cất dấu của nam tử này.

   “Toàn thân tản ra hơi thở độc, đây tuyệt đối phải là tính cách một người tạo thành , nếu là ta đoán lầm…, người này hẳn là gã Độc sư. Chỉ có Độc sư mới có thể có hơi thở độc như vậy, cũng chỉ có làn da của Độc sư mới có thể tái nhợt như vậy

   Cái ánh mắt này làm cho người ta liên tưởng đến rắn độc chờ đợi hành động trong đêm, người bình thường chỉ cần đến gần khoảng cách với hắn sẽ cực kỳ được tự nhiên. Ngươi có phát hay , bên người hắn tự chủ tạo thành mảnh đất trống nho nhỏ, đột nhiên làm cho hắn ở vòng ngoài?”

   Sau khi nghe được lời Thiên Nhi nói, Mộ Chỉ Ly lần nữa nhìn lại nam tử kia, quả nhiên rất rõ ràng bên người hắn có một khoảng trống, nếu phải cẩn thận xem xét căn bản chú ý tới.

   Nghĩ đến những người bên cạnh hắn cũng có chú ý tới, chuyện tình Độc sư nàng cũng được nghe chút, nghe Độc sư bởi vì hàng năm tiếp xúc các loại độc tố , người bình thường là muốn tiếp xúc , cho nên Độc sư là nghề nghiệp độc nhất.

   Nghe Độc sư luôn là hỉ nộ vô thường, Độc sư trong tay đều nắm được trăm ngàn tánh mạng, cho nên Độc sư là nghề nghiệp mọi người thích nhất nhưng cũng là sợ nhất. Đủ loại kịch độc kì lạ mà hiệu quả thường thường làm mọi người kêu khổ chịu nổi, đắc tội Độc sư tuyệt đối là hành động sáng suốt.

   Để cho Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, ở trong Thần Quyết cung thậm chí có tồn tại Độc sư , hơn nữa tên Độc sư này thực lực lại đạt đến Thiên Huyền Cửu cảnh, làm cho người ta khó có thể tin.

   Đồng dạng như nàng, thân là Tu Luyện Giả đồng thời cũng là gã dược sư, ở Đại Lục Thiên Huyền một người giống như lòng lưỡng dụng là cực kỳ hiếm thấy, bởi vì làm cả hai cả hai đều đạt đến ̉nh cao nhất.

   Ở trong mắt mọi người, Mộ Chỉ Ly là quái thai, bởi vì bất luận là phương diện nào nàng đều làm được rất xuất sắc, mà hôm nay hiển nhiên tên Độc kia sư cũng giống như vậy! Có lẽ mới thật là thiên tài thâm tàng bất lộ!

   Nàng đối với Độc sư cũng có cái cảm xúc bài xích, dù sao y độc vốn là nhà, chính nàng cũng luyện chế ít độc dược, nhưng ở Đại Lục Thiên Huyền lần đầu tiên nàng nhìn thấy Độc sư!

   Độc sư kia có tiếp tục đứng tại chỗ, mà là trong đám người chậm rãi rời .

   Trong lúc Mộ Chỉ Ly chuyện với Thiên Nhi, Thiên Cẩn Thần cũng là chạy tới bên cạnh hai người, hé mồm : “Chỉ Ly sư tỷ, hôm nay cuối cùng ngươi chạy đến, Thiên Nhi và ta cũng chờ vội muốn chết, còn tưởng rằng ngươi tới kịp.”

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười: “Ta cũng vậy nghĩ tới lần này bế quan thời gian lại dài như thế , may mà là vượt qua rồi, nếu đúng là tiếc nuối cả đời.”

   “Vậy cũng đúng, Trục Đỉnh Tái là cuộc thi đứng đầu Đại Lục Thiên Huyền, bất luận là môn phái hay là thế gia đều vô cùng chú ý. Kế tiếp chỉ cần thắng cuộc lần nữa, Chỉ Ly sư tỷ có thể đạt được danh sách rồi, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể !”

   lúc mọi người chuyện , cũng đến phiên Thiên Nhi lên đài tỷ thí. So với vẻ mặt Thiên Cẩn Thần khẩn trương, trước mặt Mộ Chỉ Ly lại tràn đầy dễ dàng. Nàng vô cùng hiểu thực lực của Thiên Nhi, tuyệt đối mạnh hơn so với mình, những đệ tử này thực lực rất mạnh sai, nhưng là ở trước mặt Thiên Nhi cũng là có gì uy hiếp.

   Chiêu thức của Thiên Nhi có thể là chất phác tự nhiên, thời điểm khi bọn họ sử dụng các loại vũ kỹ cường hãn , Thiên Nhi từ đầu đến cuối lại sử dụng hai nấm đấm. Long Tộc cường hãn nhất đúng là thân thể của bọn họ cùng với lực lượng, người bình thường sao so sánh với Long tộc ?

   Bất luận là tu vi hay là thân thể, lực lượng, Thiên Nhi đều so với bọn họ mạnh hơn rất nhiều,dưới loại tình huống này nàng làm sao có thể thua? Trong tỉ thí, Thiên Nhi có thi triển ra Long Ngao Cửu Tiêu, có lẽ đối với nàng mà đối phó đối thủ này căn bản là cần sử dụng vũ kỹ.

   Phương thức tỷ thí của Thiên Nhi làm cho người ta chắc lưỡi hít hà, chỉ là mất ít thời gian, cũng làm đối thủ chấn động đến hộc máu, mọi người vây xem khỏi bưng kín lồng ngực của mình, nghĩ tới nếu là kích kia rơi vào người của mình là tình huống như thế nào, nghi ngờ chút nào, bọn họ chết vô cùng thảm.

   Đợi Thiên Nhi tỷ thí chấm dứt, Mộ Chỉ Ly cũng tìm hiểu Trục Đỉnh Tái . nghĩ tới vẫn còn có cơ hội như vậy, nàng có thể sớm gặp người Lôi gia và người của Bạch gia.

   Chẳng qua là, hôm nay nàng sớm giống ngày xưa, ban đầu nàng chỉ có thể ngẩng đầu nhìn những thứ to lớn của đại lục, tự mình im lặng tồn tại , mà hôm nay nàng cũng còn là nàng nhu nhược trước kia nữa.

   Nếu là bọn họ biết mình chưa chết.., vậy là vẻ mặt phấn khích thành dạng gì? Mộ Chỉ Ly hẳn là có chút mong đợi, chắc chắn sẽ nổi trận lôi ̀nh, như vậy kế tiếp bọn họ lại làm gì đây? Này có thể làm cho người ta tò mò . . . . . .

   Lần Trục Đỉnh Tái này đối với bọn họ mà nền tảng tranh tài, nhưng đối với cho nàng mà cũng là cơ hội ngả bài. Nghĩ đến mặc dù bọn họ biết được tên của mình, trong khoảng thời gian ngắn cũng cho mình là con của Bạch Mạt Lăng.

   Nhưng đồng dạng, nàng cũng ràng trong lòng bọn họ nhất định rất nghi ngờ, do đó thông qua phương thức này tới dò thăm thân phận của mình, mượn cơ hội này, nàng có thể thăm dò ràng thái độ của Bạch gia .

   Cái này cùng nàng có nhiều quan hệ gia tộc, nếu là bọn họ cố ý muốn tiêu diệt mình, nàng cũng tuyệt đối nương tay!

   Chấn hưng Thiên môn là chuyện khẩn trương, vốn định lại tiếp tục chuẩn bị thời gian, nhưng hôm nay xem ra vận mệnh là để cho bọn họ sớm gặp nhau , như vậy, kia liền thuận theo thiên mệnh!

   Mẫu thân, người bây giờ có hay đợi xuất của ta?

   Nghĩ đến Bạch Mạt Lăng, khóe miệng Mộ Chỉ Ly tràn ra nụ cười nhợt nhạt . Đối với nàng mà có chút ấn tượng về mẫu thân, ở trong lòng cũng là chiếm vị trí rất lớn .

   Xế chiều, Mộ Chỉ Ly đứng ở dưới tỷ võ đài.

   Hôm nay nàng tổng cộng tiến hành hai lần tỷ thí, nếu là có thể thắng liên tiếp hai lần …, nàng chính là có thể có danh sách, nếu là thua một trận…, nàng có duyên với Trục Đỉnh Tái rồi, rất hiển nhiên, nàng tuyệt đối để cho chuyện như vậy phát sinh.

   Có lẽ có người hỏi, cùng ngày tiến hành hai lần tỷ thí là cực kỳ công bình . Nếu là trận đầu tỷ thí bị trọng thương, như vậy trận thứ hai tỷ thí chẳng phải là bị vây trong hoàn cảnh xấu? Này nên so sánh như thế nào ?

   Chẳng qua là, mỗi người hôm nay đều có hai lần tỷ thí, cho nên cuộc tỷ thí này cũng là công bình . Trận đầu tỷ thí người bị thương tuyệt đối số ít có ở đây, như vậy làm thế nào cho mình bị đả thương nhẹ nhất đây đối với mọi người cũng là loại khảo nghiệm.

   Về phần Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi hai ngườ biến thái này cũng là có thể gì đáng kể, chỉ có bọn họ đả thương người khác nhưng có người khác đả thương bọn họ!

   Từ buổi trưa đến bây giờ, cả tỷ võ tràng đều cực kỳ náo nhiệt. người lựa chọn rời , ngược lại mọi người càng xem càng là hưng phấn. Đem người tỷ thí trận đầu thua người đào thải, lưu lại người thực lực thể nghi ngờ là càng thêm cường hãn , điều này cũng làm cho tỷ thí kế tiếp càng thêm phấn khích.

   Đây tuyệt đối là trong ngày thường muốn nhìn đều nhìn thấy, mọi người tự nhiên là hăng hái bừng bừng . Mặc dù lên đài tỷ thí cũng phải là bọn họ, nhưng bọn họ so với mình tự mình lên đài tỷ thí còn muốn kích động!

   Ở nơi này ảnh tượng náo nhiệt , thời gian trôi qua cũng là cực nhanh.

   Trong chớp mắt, người trọng tài lại lần nữa thét lên tên Mộ Chỉ Ly : “Mộ Chỉ Ly đối với Diêm Ma!”

   Nghe thấy tên, trước mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ kinh ngạc. Diêm Ma, cái tên này cũng là rất cuồng vọng, biết là hạng người gì có thể có như vậy tên.

   “Diêm Ma! Dĩ nhiên là Diêm Ma!”

   “Đối thủ Mộ Chỉ Ly dĩ nhiên là Diêm Ma! Lần này biết người nào thắng rồi!”

   ” Diêm Ma kia cũng phải là người bình thường có thể nhắm trúng, đối thủ kia của hắn là bi ai nhất , người bình thường cũng là trực tiếp bỏ cuộc, dường như Mộ Chỉ Ly phải là người bỏ cuộc. . . . . .”

   . . . . . .

   Nghe tiếng nghị luận dưới đài, Mộ Chỉ Ly trong lòng tò mò càng sâu. Xem ra Diêm Ma kia thực lực rất là kinh khủng, nếu mọi người cũng như vậy. Đối thủ của cũng là trực tiếp nhận thua? Đây là đối thủ như thế nào?

   Có thể có được tư cách tỷ thí mọi người cũng đơn giản, huống chi danh sách của Trục Đỉnh Tái sao mà hấp dẫn, nhưng bọn họ vẫn như cũ lựa chọn nhận thua, như vậy trình độ của Diêm Ma này cường hãn đến như thế nào ?

   lúc Mộ Chỉ Ly nghi ngờ, thân ảnh màu đen cũng là chậm rãi tiêu sái lên đài, đấu lạp màu đen, đưa cả người đều vây quanh ở trong đó, người của tản ra loại hơi thở.

   Tựa hồ vốn là khí náo nhiệt sau khi hắn đến nhiệt độ cũng tự giác giảm xuống mấy phần, da tay của trắng nõn phảng phất quanh năm thấy ánh mặt trời, trong mắt của tràn đầy quang mang độc.

   Người này phải là nam tử lúc trước Mộ Chỉ Ly nhìn thấy sao?

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 93: Hộ hoa sứ giả


   So với kinh ngạc của Mộ Chỉ Ly, trước mặt Diêm Ma từ đầu mới tới cuối cũng có chút nào biến hóa. Tròng mắt kia giống như tròng mắt độc xà chút nào kiêng kị nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Trong lúc nhất thời, hai người cũng là lẳng lặng đứng ở tại chỗ, nhìn đối phương, khí có chút quỷ dị.

   Tại chỗ mọi người thấy hai người cũng chuyện, bọn họ tò mò trận này tỷ thí đến tột cùng là kết quả như thế nào. Nếu là bọn họ hai người có gặp nhau…, hai người bọn họ đều có thể có danh sách Trục Đỉnh Tái .

   Chỉ là bọn họ lại đụng phải đối phương, cũng phải là duyên phận cho phép, hai người bọn họ chỉ có người có thể có được tư cách, mà ai có thể đủ lấy được tư cách này càng làm cho người ta quan tâm.

   “Ngươi đả thương Tiêu Lệ Nhi.” Giọng của , trầm thấp và rét lạnh, Diêm Ma vẫn mặt lạnh vừa lên tiếng cũng là câu đâu.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là suy nghĩ. Tiêu Lệ Nhi, nếu nàng có nghĩ sai …, theo lời Diêm Ma người hắn nói là Tiêu Lệ Nhi sư tỷ lúc trước bị nàng đả thương

   Nghĩ tới đây, trong lòng Mộ Chỉ Ly rốt cục hiểu ra mấy phần, ra nguyên nhân hết thảy là đây. Tuy nguyên nhân này làm cho người ta có chút bất đắc dĩ, nhưng ít nhất biết được nguyên do.

   Nghĩ đến Tiêu Lệ Nhi kia hẳn là người của Diêm Ma sao, nếu Diêm Ma cũng để ý nàng ấy như vậy, bởi vì mới vừa rồi tỷ thí mình đả thương nàng ấy còn đối với mình lộ ra địch ý.

   “Ta cũng phải là cố ý, thời điểm tỷ thí bị thương thể tránh được.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , ngay từ lúc các nàng hai người thi triển ra Phượng Vũ Cửu Thiên nên biết các nàng tất nhiên bị liên lụy.

   Nếu phải thực lực của Thất Thải Phượng Hoàng so với Phượng Hoàng kim hồng sắc mạnh hơn nhiều như vậy.., Mộ Chỉ Ly mình cũng có bị thương. Hoặc là mới vừa rồi tỷ thí thất bại chính là Mộ Chỉ Ly …, bị thương còn lại là nàng. Đây là tỷ thí tất có người bị thương, tuyệt phải cố ý gây nên.

   Song, đối với lời Mộ Chỉ Ly lời .., căn bản Diêm Ma để ý tới: “Đả thương nàng ấy phải trả giá nhiều.” Vừa mới tỷ thí nhìn ràng, tự nhiên cũng biết vốn là cách nào tránh khỏi thương tổn, nhưng chính là khó mà chịu được nàng ấy bị thương.

   Mới vừa rồi tỷ thí, đối với Tiêu Lệ Nhi mà , bị thương chỉ là chuyện , nhưng tân hồn nàng ấy bị thương cũng là cực kỳ nghiêm trọng. Nếu loại trừ người này…, sợ là cách nào lấy lại tinh thần nữa.

   Mộ Chỉ Ly tỷ thí mặc dù rất là lưu loát, cũng chẳng bao giờ đối với Tiêu Lệ Nhi lời châm chọc.., nhưng là nàng vô hình trung mang cho Tiêu Lệ Nhi áp lực quá kinh khủng.

   Nhìn bô dáng liều mạng kia của Diêm Ma, Mộ Chỉ Ly cũng là hề nữa giải thích. Đối phương ràng nghe lời của mình, giải thích nữa cũng là dư thừa.

   Nếu đối phương cố ý như thế, nàng cũng có biện pháp. cái thế giới này muốn làm cho nàng trả giá nhiều ít người, nhưng mỗi người lại bị trả giá nhiều tổn thất nặng nề cũng nhiều, mà nàng Mộ Chỉ Ly như cũ vẫn sống tốt .

   như vậy, cần nhiều lời, động thủ !” Giọng của Mộ Chỉ Ly tràn đầy lạnh lùng, cho tới bây giờ nàng cũng cần phải tốn nhiều lí lẽ, đối phương nghe vào nàng còn cái gì đó?

   Tại chỗ khí giữa hai người đột nhiên khẩn trương lên, trong lúc nhất thời vận sức chờ phát động!

   Mộ Chỉ Ly bước đột nhiên bước ra, Thiên Lực mênh mông ở trong người bắt đầu khởi động, thanh vang dội , mà hơi thở cường đại đạt đến Thiên Huyền Bát cảnh cũng trong nháy mắt tràn ngập ra !

   Uy áp ngập trời khiến cho trong lòng mọi người chấn động, chỉ cảm thấy hô hấp cũng nhận được vài phần áp chế, dĩ nhiên thực lực bọn họ hôm nay đối mặt uy áp như vậy là cực kỳ khó khăn .

   Mặc dù hô hấp thuận, mọi người lại có vẻ rất là kích động. chớp mắt nhìn hai người đài tỷ võ , hai cường giả ở giữa đụng nhau đúng là làm cho người ta mong đợi! biết Mộ Chỉ Ly có thể hay đánh bại Diêm Ma thần thoại để nàng ấy trở thành thần thoại!

   Nhìn thấy hơi thở Mộ Chỉ Ly bộc phát ra tới , khóe miệng Diêm Ma xé ra nụ cười giễu cợt: “Thực lực của ngươi trong mắt người thường có lẽ rất cường hãn, nhưng đối với ta mà cũng coi là cái gì!”

   Tại đây, cổ uy áp mạnh hơn so với Mộ Chỉ Ly từ người Diêm Ma bộc phát ra , trong hơi thở mang theo cỗ nồng đậm lãnh, làm cho người ta tự chủ đánh rùng mình.

   Mộ Chỉ Ly trong lòng chấn động, độc thuật của Diêm Ma đến tột cùng đạt đến cái loại gì trình độ? Thậm chí ngay cả hơi thở uy áp cũng lạnh lẽo như vậy, có thể đem lạnh lẽo dung nhập vào trong uy áp phải là chuyện đơn giản.

   Tại nơi cỗ uy áp lạnh lẽo tràn ngập ra ,uy áp Mộ Chỉ Ly ràng yếu ít, cả xung quanh tỷ võ đài đều quanh quẩn tầng lạnh lẽo. . . . . .

   “Thiên Huyền Cửu cảnh! Thực lực của Diêm Ma lại đạt đến Thiên Huyền Cửu cảnh!”

   “Vẫn biết thực lực của Diêm Ma rất cường hãn, cũng là biết thực lực của thế nhưng trình độ cường hãn đến loại này!”

   “Đúng vây, mỗi lần đối thủ Diêm Ma cũng là trực tiếp bỏ cuộc, chúng ta căn bản có cơ hội nhìn thấy Diêm Ma xuất thủ, chỉ là nghe ngóng thành tích trước kia của hắn thôi, nhưng là hôm nay so với trước kia lại càng cường đại mấy lần!”

   “Mặc dù ta chưa từng thấy quá Diêm Ma ra tay, nhưng cũng nghe qua uy danh của Diêm Ma . Diêm Ma cũng là tên vượt cấp chiến đấu, vẫn biết hai người này lực chiến đấu thể so sánh tầm thường được biết đến cuối cùng ai có đủ khả năng chiến thắng, chỉ là ta thấy có vẻ Mộ Chỉ Ly nguy hiểm. . . . . .”

   . . . . . .

   Mọi người thảo luận khí thế ngất trời , trong lời ràng biểu lộ chỗ cường đại của Diêm Ma

   Mộ Chỉ Ly trong lòng thầm than, mình đến điện Chu Tước thời gian mặc dù coi là dài, nhưng đồng dạng coi là ngắn, nhưng cả trong Chu Tước điện tự mình hiểu biết người đúng là nhiều lắm, ngay cả danh khí lớn như Diêm Ma như vậy cũng chưa bao giờ từng nghe nói qua.

   Diêm Ma xuất thủ cực nhanh, vung tay lên, từ trong tay áo cỗ phong chính là bay thẳng đến chỗ Mộ Chỉ Ly .

   phong vừa động vừa nhìn như chỉ là gió bình thường thôi, trong đó mang theo chút ba động Thiên Lực nào, nếu là người bình thường tất nhiên cho là đây căn bản coi là cái gì, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng biết phong nhìn như có tính công kích cũng là tuyệt đơn giản.

   Trong phong mặc dù có mang độc phấn, nhưng Diêm Ma là người quanh năm tiếp xúc độc dược, cho nên cả người đều có chứa chút độc tính,tư nhiên trong phong này cũng chứa một chút ít.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng có lựa chọn trực tiếp đối kháng. Phiêu Miểu thân pháp vừa động chính là trực tiếp tránh qua, tránh né phong kia. Mọi người chỉ cảm thấy trước mắt thoáng cái, thân ảnh Mộ Chỉ Ly chính là biến mất thấy gì nữa, song chớp mắt Mộ Chỉ Ly lại là xuất lần nữa ngay tại chỗ, phảng phất từ trước tới giờ cũng chưa từng rời .

   Mọi người nhìn thấy thân hình Mộ Chỉ Ly, khỏi nghĩ đến sáng nay thời điểm Mộ Chỉ Ly xuất mọi người cũng giống như trước có thấy . Trong lòng thầm than thân pháp Mộ Chỉ Ly đúng là đơn giản, loại tốc độ này nếu phải người chuyên tu tốc độ sợ là rất khó đạt tới.

   Bản thân Mộ Chỉ Ly chính là người biến thái, dường như bất luận ở phương diện nào nàng đều có thể làm rất tốt.

   kích thất bại, trước mặt Diêm Ma cũng là có chút biến hóa nào, mặc dù tin Mộ Chỉ Ly có thể đánh bại mình, nhưng đồng dạng cũng khinh thường nàng. Nhưng nếu công kích được dễ dàng như thế này.., vậy phải là Mộ Chỉ Ly.

   Chẳng qua là Mộ Chỉ Ly có thể nhìn ra đầu mối trong phong này khiến có chút kinh ngạc, nàng lựa chọn chính là né tránh mà phải nghênh đón, cái này chứng minh nàng rất ràng đặc điểm phong này , quả nhiên là người thông minh.

   “Ngươi là Độc sư đúng .” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , tuy là hỏi Diêm Ma, nhưng ngữ khí của nàng cũng là vô cùng khẳng định.

   Diêm Ma gật đầu: “ tệ, như vậy ngươi nên biết đối phó ta khó khăn.Độc tố của ta là nhất tuyệt, nếu phải ta đích thân giải độc, căn bản thể nào giải độc!”

   Giọng Diêm Ma mang theo nồng đậm tự tin, hiển nhiên đối với độc thuật của mình rất có tự tin. Qua nhiều năm như vậy, phối ra độc dược người nào có thể giải, cũng vì vậy ở Thần Quyết Cung đều có được uy danh !

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên vẻ độ cong: “Ta thừa nhận, thực lực của ngươi rất mạnh. Chỉ là tu vi ở người ngươi cũng vượt xa người bình thường, huống chi ngươi vẫn coi độc thuật lấy làm tự hào .”

   Nghe được Mộ Chỉ Ly …, trước mặt Diêm Ma cũng lộ ra vẻ nụ cười, song nụ cười của cũng hoàn toàn biến mất khi nghe Mộ Chỉ Ly nói tiếp câu sau.

   “Nhưng là, ta hãi sợ.” Mộ Chỉ Ly giương đầu lên, mặt là chút kém tự tin hơn hơn Diêm Ma

   Nàng và Diêm Ma giống nhau, Diêm Ma tự tin nhất chính là độc thuật, mà nàng tự tin nhất chính là y thuật của nàng. Ngoài Diêm Ma ra, đời có người có thể hiểu độc hơn , nhưng đối với Mộ Chỉ Ly mà đời có độc nào mà nàng giải được độc.

   Dưới loại tình huống này Mộ Chỉ Ly lựa chọn tin tưởng thực lực mình.

   “Tín khẩu khai hà (Ăn nói ba hoa)! như vậy, kia liền thử chút!” Lời của Diêm Ma mang theo nồng đậm tức giận, hoài nghi lực chiến đấu của có gì, nhưng tuyệt đối thể hoài nghi độc thuật của , như vậy đối với loại vũ nhục.

   “Phụng bồi đến cùng!” Mộ Chỉ Ly cười , trong lời cũng có chút nào lo lắng. Nàng Mộ Chỉ Ly riêng am hiểu y thuật,mà còn am hiểu độc thuật, vậy gặp ai hơn mạnh ai.

   Người ở chỗ này nghe hai người chuyện, cả đám đều trợn tròn mắt. Tất cả mọi người biết Diêm Ma lợi hại nhất chính là độc thuật, khi dùng độc, căn bản cũng có người có thể tránh né, hơn nữa cũng cách nào giải khai.

   Cho nên phàm là đắc tội người của cũng vô cùng bi kịch, trong lòng ràng đối với Diêm Ma hận cực độ nhưng vẫn phải lên tiếng khẩn cầu để cho cứu mình mạng, cảm giác như vậy sợ là ai cũng muốn nếm thử.

   Bọn họ cho là Mộ Chỉ Ly ở thời điểm biết được Diêm Ma là Độc sư có trốn tránh, cũng là chưa từng nghĩ nàng lại vẫn hướng khiêu khích! khó có thể tưởng tượng kết quả cuối cùng dĩ nhiên là như vậy.

   Mọi người đều biết Mộ Chỉ Ly là gã dược sư, nhưng Diêm Ma nghiên cứu chế tạo ra độc dược thiên kỳ bách quái*(vô cùng kỳ quặc), như thế nào đan dược bình thường liền có đủ khả năng giải quyết ?

   Chân mày Phong Hàn cũng là khẽ nhíu lại, độc thuật của Diêm Ma đến đều kiêng kỵ, Chỉ Ly như thế nào ứng đối? Bọn họ tại rất ràng là muốn so sánh độc rồi, nhưng là Chỉ Ly cũng biết thực lực của Diêm Ma đến tột cùng lợi hại, này. . . . . .

   Tại chỗ tất cả mọi người cảm thấy đây là quyết ̣nh thảm bại nhất của Mộ Chỉ Ly, nếu là Mộ Chỉ Ly biết độc thuật của Diêm Ma mạnh cỡ bao nhiêu …, sợ là tuyệt đối làm ra quyết định như vậy . đáng tiếc, Mộ Chỉ Ly có duyên với Trục Đỉnh Tái .

   Song, trong đám người ở nơi này cũng là có cái ngoại lệ, đó chính là Thiên Nhi.

   Trước mặt Thiên Nhi lộ ra nụ cười nhợt nhạt, tại cái phương diện khác nàng có lẽ chút lo lắng, nhưng là ở phương diện y thuật độc thuật nàng cũng đối với Chỉ Ly tràn đầy lòng tin .

   Mọi người vốn tưởng rằng hai người nếu so với độc thuật, lại chưa từng nghĩ hai người lại nhanh chóng hướng đối phương mãnh liệt mà đột ngột như vậy, trong nháy mắt quấn lại với nhau. Thân ảnh của hai người hóa thành phong bạo hắc bạch tương giao, có người có thể thấy ràng động tác ở giữa của bọn họ, chỉ có khả năng thấy hai thân ảnh hắc bạch ngừng xoay tròn.

   Trong lúc đó kèm theo thanh của quyền cước tiếp xúc với nhau mặc dù thấy lắm, nhưng từ nơi tần số của thanh nhìn lại, mọi người chính là biết giữa hai người tỷ thí có nhiều kịch liệt.

   Vốn tưởng rằng giữa hai người tỷ thí phải là uy lực khổng lồ của vũ kỹ, cũng là chưa từng nghĩ đến hai người bọn họ tỷ thí đơn giản nhất là quyền cước tương giao !

   Lần này tiếp xúc thời gian cũng dài, trong khoảng thời gian ngắn, hai người chính là nhanh chóng tách ra .

   Mọi người lập tức nhìn về phía hai người, Diêm Ma cúi đầu thấp , làm cho người ta thấy vẻ mặt, nhưng mọi người cũng có thể chú ý tới cái đấu lạp chật vật ít, phía lại càng để lại từng ấn đạo quyền cước.

   “Tí tách”

   tiếng máu tươi tích lạc vang lên, mọi người lúc này mới chú ý tới ra là hai tay của Diêm Ma trong lúc vật lộn máu tươi đầm đề, thậm chí có thể thấy xương trắng của đốt ngón tay . . . . . .

   “Rầm” mọi người nuốt một hơi, mới vừa rồi vật lộn cường hãn đến cỡ nào thời gian ngắn như vậy liền có thể tạo thành ảnh hưởng như vậy, nghĩ tới đây, tất cả mọi người có chút đành lòng nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Song, tầm mắt mọi người rơi vào người Mộ Chỉ Ly, từng đợt kinh hô bất khả tư nghị liên tiếp vang lên

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :