(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 95: "Độc" Đấu


   Diêm Ma cúi đầu nên những người khác nhìn thấy mặt tràn đầy rung động. Vừa rồi mới phen tiếp xúc đối với sức chống đỡ thân thể Mộ Chỉ Ly cực kỳ nhận thức, coi như là người chuyên môn tu luyện thân thể có cách nào so với nàng ta!

   chỉ cảm thấy hai tay của mình đụng vào tay nàng ta so với sắt thép còn muốn cứng rắn hơn, lấy thực lực của mình vậy mà chiếm được nửa phần tiện nghi, đau đớn tay đối với là cái gì, nhưng vừa rồi phen tỷ thí ở thế hạ phong.

   Chỉ đơn giản là lần giao thủ, Mộ Chỉ Ly cho kinh ngạc lớn như vậy, vốn tưởng rằng dưới loại công kích này nàng ta có cơ hội ra tay, nhưng cũng chưa từng nghĩ động tác của nàng ta lại chậm chút nào so với mình.

   Động tác dùng độc của nàng thành thạo như vậy, như vậy nàng ta cũng là người thường xuyên dùng độc, nếu tuyệt đối cách nào làm được bước vừa rồi, xem ra chính mình coi thường nàng ta,.ít nhất thủ pháp dùng độc của nàng ta kém gì mình.

   Độc tố bắt đầu lan tràn, Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận thấy độc của Diêm Ma hạ đối với mình phát ra tác dụng, chỉ cảm thấy thân thể của mình bắt đầu tê dại, mà mình dần dần đối với thân thể mất khống chế.

   mặt Mộ Chỉ Ly ngay lập tức nổi lên tầng xanh tím rất đậm , đó là chất độc lan ra, trong thời gian ngắn như vậy lan tràn đến mặt, nếu là xâm nhập vào não bộ mà …, vậy xác thực nguy hiểm.

   Hiển nhiên, Diêm Ma có nương tay chút nào, hạ độc Mộ Chỉ Ly là độc dược độc nhất, thậm chí khi quyết định để cho Mộ Chỉ Ly chết võ đài tỷ thí cũng là chuyện rất bình thường.

   Làm tổn thương Lệ Nhi, nhất định phải trả giá nhiều! Ai cũng ngoại lệ!

   Những người ở đó nhìn thấy dung nhan tuyệt mỹ của Mộ Chỉ Ly lên vẻ xanh tím, trong long tràn đầy hoảng sợ. Mộ Chỉ Ly lúc nào bị trúng độc? Bọn họ vừa mới giao thủ trong khoảng thời gian ngắn thôi, độc tố làn tràn kinh khủng như thế.

   Người thận trọng như Phong Hàn, lúc này mặt cũng khỏi xuất vẻ lo lắng. Độc tố này vừa nhanh vừa mạnh như thế, nếu cứ tiếp tục đối với Chỉ Ly thương tổn lại càng lớn, nhìn tình huống này căn bản là kiên trì được bao lâu.

   Do dự có nên hô ngừng hay , đem tầm mắt chuyển hướng đến Diêm Ma, vừa nhìn cũng khiến đem lời đến khóe miệng cứng nhắc nuốt xuống. Chỉ vì tình trạng của Diêm Ma tốt hơn so với Mộ Chỉ Ly là bao.

   Mặc dù mặt Diêm Ma giống như Mộ Chỉ Ly ra xanh tím, nhưng khuôn mặt của lại càng có vẻ tái nhợt, hơn nữa ông chú ý tới máu của Diêm Ma rơi xuống còn là đỏ tươi mà là màu đen đậm.

   Dưới tác dụng của độc tố, máu tươi của Diêm Ma biến hoàn toàn thành màu đen, thậm chí thời điểm máu màu đen kia rơi đến mặt đất còn mang theo chút tính ăn mòn.

   ra Diêm Ma cũng trúng độc.

   Hóa ra Mộ Chỉ Ly cũng dùng độc.

   Mọi người rối rít cảm khái trong lòng, dường như hai người đánh ngang tay. Chẳng qua là, bọn họ nên phân thắng bại như thế nào? Chẳng lẽ xem ai ngã xuống trước a?

   “Trong thời gian nén nhang, ngươi ngã xuống.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , thanh vô cùng chắc chắn, có người nào sinh ra hoài nghi, cũng có người nào hoài nghi lời nàng .

   Nàng hạ hai loại độc người Diêm Ma theo thứ tự là độc Tây Thi cùng độc Đoạn Trường Tán, nàng biết Diêm Ma hạ độc đối với nàng tuyệt đối nương tay, cho nên nàng hạ độc cũng nương tay như trước. Dù sao, danh ngạch của Trục Đỉnh Tái đối với nàng rất quan trọng, tuyệt đối thể có chút sơ sẩy.

   Độc Tây Thi tên cực đẹp, song dược tính kia cũng cực kỳ khủng bố. khi trúng độc Tây Thi, trong đầu đối phương tự kìm hãm được sinh ra ảo giác, trong ảo giác xuất chuyện tình mong đợi nhất, ảo tưởng càng tốt đẹp thống khổ thân thể càng nghiêm trọng.

   cách khác, đây là loại độc tố làm cho người ta muốn ngừng mà được, là loại làm cho người ta tình nguyện chịu đau nhức hưởng thụ kịch độc, hơn nữa đối phương có chút sức phản kháng nào, từng bước ở trong ảo tưởng chết .

   Đoạn Trường Tán*( đứt ruột mà chết) hiệu quả đúng như tên, khi trúng độc, các bộ phận trong cơ thể bị phá hư, quá trình cực kì thống khổ, vốn dược tính tốc độ phát huy vốn nhanh, chẳng qua là sau Mộ Chỉ Ly thông qua cải thiện, thời gian dược tính phát tác nhanh rất nhiều.

   Nghe vậy, mặt Diêm Ma có lộ ra vẻ lo lắng: “Vậy như thế nào, ngươi cho rằng ngươi có thể chống đỡ được trong bao lâu?”

   “Thời gian nén nhang, đúng ?” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên độ cong, : “Nhưng ta có thể kiên trì so với ngươi lâu hơn.” Nàng cũng phải là thuần túy độc sư, từ khía cạnh khác mà , y thuật của nàng so với độc thuật mạnh hơn.

   Đối với lời của Mộ Chỉ Ly, Diêm Ma căn bản tin tưởng: “Nếu ngươi có thể kiên trì lâu hơn ta, ngươi là người thắng.” đối với độc dược mình phối trí ra có lòng tin tuyệt đối, nén nhang thời gian tuyệt đối có người có thể kiên trì thời gian dài hơn, tuyệt đối có!

   Diêm Ma phản ứng như thế là trong dự liệu của Mộ Chỉ Ly, Diêm Ma tâm cao khí ngạo như vậy nếu như tận mắt nhìn thấy tuyệt đối tin tưởng. Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly đưa tay lấy ra ngân châm của mình.

   Trong cơ thể Thiên Lực trong nháy mắt bắt đầu khởi động , nhanh chóng hướng ngân châm bắt đầu khởi động , song lúc này, màn quỷ dị xảy ra!

   màn quỷ dị này khiến cho động tác của Mộ Chỉ Ly dừng ở tại chỗ, trong đôi mắt đẹp lại càng tràn đầy kinh ngạc. có ai biết Mộ Chỉ Ly đến tột cùng là tại sao, chẳng qua là sững sờ đứng ở nơi đó, nhưng vẻ xanh tím mặt nàng cũng nhanh chóng biến mất .

   Bộ dáng kia, giống như là độc tố lặng yên tiếng động giải trừ…

   Vẻ mặt Thiên nhi thể tin nổi nhìn Mộ Chỉ Ly, nếu Mộ Chỉ Ly là tự mình giải độc, điểm này nàng nghi ngờ chút nào, nhưng xem ra ngân châm căn bản có hạ xuống người Mộ Chỉ Ly, độc này tự dung được giải?

   Nhìn vẻ mặt Chỉ Ly, nàng biết rằng Chỉ Ly chỉ sợ cũng biết đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, nếu là bộ dạng sững sỡ như vậy…

   Tâm tình của Mộ Chỉ Ly lúc này thể nghi ngờ là vô cùng chấn động, lúc trước bởi vì vận chuyển Thiên Lực, độc tố trong cơ thể nhanh lan ra, cho nên Thiên Lực vẫn trong trạng thái tĩnh, song vừa rồi thời điểm nàng vận chuyển Thiên Lực, kinh ngạc phát ra cái năng lượng màu đen kia tản mát ra sức sống vô hạn, độc tố trong cơ thể nhanh chóng bị giải trừ ra.

   Nàng cũng hiểu ràng, ra những thứ năng lượng màu đen cũng phải là có công hiệu giải độc, mà những thứ năng lượng màu hấp thu đen tế bào bị độc hại, đem độc tố loại bỏ ra ngoài, chính là nguyên nhân khiến độc tố được giải trừ.

   thể nghi ngờ, nàng phát ra tác dụng của năng lượng màu đen. Có năng lượng màu đen tồn tại trong cơ thể mình, vậy có phải hay thân thể của mình tương đương với bách độc xâm nhập?

   Mặc dù là bách độc xâm nhập, nhưng hiệu quả có gì khác biệt. Chỉ là điểm này cũng chứng minh năng lượng màu đen có chỗ cường đại, nhưng nàng cảm thấy năng lượng màu đen đơn giản chỉ là như vậy. Về phần những thứ khác, đợi sau này nàng từ từ phát .

   Kiếm Vô Ương tại cổ tay nhàng vẽ cái, thanh kiếm sắc bén trong nháy mắt liền đem cổ tay trắng nõn của Mộ Chỉ Ly xuất vết máu. Đem độc tố trong cơ thể đẩy ra dồn ép hướng tay trái, chỉ thấy giọt máu màu đen ngừng từ cổ tay Mộ Chỉ Ly rơi xuống.

   Chất độc theo máu chảy xuôi, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng hoàn toàn khôi phục lại bình thường như trước.

   Ngẩng đầu, dung nhan tràn đầy tự tin nhìn về phía Diêm Ma: “Ngươi thua.” Ba chữ nhàng nhưng tràn đầy dứt khoát, đó là quyết định của nàng đối với bọn họ trong trận đấu này.

   cần Mộ Chỉ Ly , nhìn bộ mặt Mộ Chỉ Ly tiêu tán xanh tím mà khôi phục bình thường chính là biết rằng Mộ Chỉ Ly giải được độc rồi . Chẳng qua là, khó mà tiếp nhận kết quả như thế, đến tột cùng nàng ta dùng phương pháp gì để giải độc? Và giải độc lúc nào?

   Hết thảy tất cả cũng làm cho nghi ngờ, nghiên cứu ra độc tố vô cùng độc, hơn nữa phương thức giải độc cũng là vô cùng phức tạp, hoàn cảnh đơn sơ như vậy có cách nào làm được thuốc giải, nhưng Mộ Chỉ Ly lại làm được và làm được vô cùng dễ dàng.

   Giống như độc dược phối trí ra cảm thấy vô cùng tự hào trước mặt Mộ Chỉ Ly coi là cái gì cả, cảm giác như thế này làm cho người ta rất đả kích. vậy, đây cũng là tâm tình của Lệ Nhi khi đối chiến cùng Mộ Chỉ Ly sao!

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly ra ba chữ Diêm Ma thua, mọi người ở chỗ này cũng lộ vẻ thể tin được nhìn hướng Diêm Ma, thái độ Diêm Ma trầm mặc khác thường để cho bọn họ cảm thấy đây là cam chịu.

   Thời gian qua có người nào có thể vượt qua Diêm Ma về độc thuật, nhưng độc thuật ta tự tin nhất lại bại tay Mộ Chỉ Ly, cái này nghe như thiên phương dạ đàm*(nghìn lẻ đêm ý là thể tin được), nhưng chân ở trước mặt bọn họ phát sinh. Chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly là độc sư? Nếu nàng ta như thế nào có thể đánh bại Diêm Ma?

   Vốn là, Mộ Chỉ Ly trong lòng mọi người chính là nên trêu chọc, mà hôm nay sau khi biết việc này lại càng đem Mộ Chỉ Ly nâng lên loại người tuyệt đối thể trêu chọc!

   Diêm Ma chậm rãi gật đầu: “Đúng là ta thua.” Nếu là thua liền thừa nhận, cho tới bây giờ Diêm Ma phải là người thua mà chịu nhận.

   biết Mộ Chỉ Ly dùng dạng phương pháp gì để giải độc, mà muốn giải độc nhất định phải về nghiên cứu phen, bởi vì Mộ Chỉ Ly đối với hạ loại độc chưa bao giờ từng tiếp xúc qua, có lẽ Mộ Chỉ Ly chính mình tự phối trí độc dược.

   Chính cùng phải là giải được, chẳng qua là cần phải có thời gian, nhưng bất luận như thế nào, chính là cho đến thời điểm này nhận thua.

   Diêm Ma thừa nhận giống như trái bom nổ vang trong lòng mọi ngời, kết quả cuối cùng lại là Mộ Chỉ Ly thắng! Cho dù lúc trước bọn họ suy đoán Mộ Chỉ Ly có thể thắng, cũng cảm thấy Mộ Chỉ Ly là ở khía cạch tu vi đạt được thắng lợi, nhưng cũng chưa từng nghĩ cuối cùng là ở độc thuật giành được chiến thắng!

   Diêm Ma từ khóe miệng tràn ra tia máu tươi, da vốn trắng nõn mà giờ phút này lại càng tái nhợt giống như giấy trắng, chau mày cũng kêu tiếng.

   Mộ Chỉ Ly trong mắt có tia bội phục, bị đau nhức như vậy người bình thường căn bản có khả năng chịu đựng, năng lực chịu được đau nhức của Diêm Ma làm cho nàng bội phục, mà càng làm cho nàng bội phục thêm chính là ánh mắt của Diêm Ma vẫn có thể giữ vững tỉnh táo.

   “Ngươi thắng, võ đài ta dây dưa nhiều, nhưng mà thương thế của Lệ Nhi ta bỏ qua cho ngươi.” Diêm Ma gằn từng chữ , mặc dù lần này thua nhưng cũng buông tha.

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly bắt đắc dĩ lắc đầu: “Đây là chuyện của ngươi.”

   Diêm Ma này đầu óc bị ngập nước hay phải là Tiểu Lệ Nhi của là giới hạn được đụng vào, khi động vào Tiểu Lệ Nhi nhất định bỏ qua cho. Mặc dù Diêm Ma bở qua cho mình nhưng Mộ Chỉ Ly cũng có lòng thù địch đối với Diêm Ma.

   Mỗi người đều có điểm giới hạn, nếu đổi lại là người mình quan tâm bị thương, cách làm của nàng còn cực đoan hơn so với Diêm Ma. Từ phương diện khác mà bọn họ đều là người giống nhau, huống chi nàng rất bội phục Diêm Ma.

   Tu vi Thiên Huyền Cửu cảnh, độc thuật lại mạnh như vậy, người bình thường sao có thể làm được? Diêm Ma tuyệt đối là thiên tài.

   “Mộ Chỉ Ly đấu với Diêm Ma, Mộ Chỉ Ly thắng!” Chấp run sợ hồi lâu lúc này mới tuyên bố kết quả cuộc tỷ thí này, thể thừa nhận, trận đấu hôm nay là cuộc tỷ thí đặc thù nhất, nhưng thể phủ nhận là nó rất đặc sắc.

   Diêm Ma ngẩng đầu ưỡn ngực tiêu sái bước , đội đấu lạp làm cho người ta nhìn lắm, chẳng qua Mộ Chỉ Ly có thể nhìn ra cước bộ của xiêu vẹo, ảnh hưởng hai loại độc tố dưới tình huống này có ngã xuống kỳ tích.

   Mộ Chỉ Ly xuống đài, nhìn bóng lưng Diêm Ma rời , lâu gì.

   “Chỉ Ly chúc mừng ngươi chiếm được danh ngạch của Trục Đỉnh Tái , Cung Linh cười hướng về Mộ Chỉ Ly chúc mừng, cái kết quả này sớm dự liệu được, chẳng qua độc thuật cuả Mộ Chỉ Ly đáng để cho mở rộng tầm mắt.

   Nghe thấy lời của Cung Linh…, khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười: “Đa tạ Cung Linh sư huynh, ta tin cũng tưởng sư huynh như vậy, đến lúc đó còn phải dựa vào sư huynh.” Nàng lời này cũng phải là lời khách sáo mà là .

   Nếu là lúc trước mà …, muốn từ Cung Linh từ đó thể tài năng có chút khó khăn, nhưng bây giờ Cung Linh học xong Long Ngao Cửu Tiêu, lực chiến đấu của huynh ấy tăng lên ngừng, đánh bại bọn họ cũng phải là có khả năng.

   Cung Linh cười gật đầu: “Ta biết!”

   Thời điểm màn đêm buông xuống trận tỷ thí này cũng hoàn toàn kết thúc. Mọi người vẫn chưa thỏa mãn , các đệ tử của Chủ Điện có người vui mừng có người buồn, vui đương nhiênlà chiếm được danh ngạch của Trục Đỉnh Tái , có thể triển khai kế hoạch lớn, buồn là danh sách đó bọn họ có cơ hội để tranh thủ, sợ đời này cũng rất khó khăn mới có cơ hội.

   có chút nào ngoài ý muốn, Thiên Nhi và Mộ Chỉ Ly đạt được danh sách, điểm này thể nghi ngờ khiến cho hai người tâm tình tốt.

   Lúc tan cuộc, Thiên Nhi nhìn phương hướng Mộ Chỉ Ly tới, khỏi lên tiếng hỏi: “Chỉ Ly, ngươi đây là muốn ?”

   “Thiên Nhi! ngươi trước trở về . Ta muốn xem Tiêu Lệ Nhi sư tỷ, sau đó trở về.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , ngay từ thời điểm nàng đánh bại Tiêu Lệ Nhi nàng quyết định muốn nhìn nàng ta, dù sao nàng và Tiêu Lệ Nhi trong lúc đó cũng có cừu hận, cũng hi vọng bởi vì chính mình mà dẫn đến tu vi của nàng ta cách nào tu luyện.

   Đối với quyết định này của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi lại có chút ngoài ý muốn: “Tốt lắm, ta về trước, mình ngươi cẩn thận chút.” Nàng cẩn thận chút tự nhiên là Diêm Ma.

   “Ta biết.” Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp, thuận tiện tới gian phòng của Tiêu Lệ Nhi

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 96: trước Trục Đỉnh Tái


   Bên trong phòng.

   Tiêu Lệ Nhi kinh ngạc ngồi ở giường, sắc mặt đờ đẫn.

   Cái tư thế này nàng ngồi từ rất lâu, kể từ sau khi tỷ thí võ trở về nàng vẫn như vậy, thậm chí ngay cả mình bị thương cũng chưa từng để ý tới. Kiêu ngạo của nàng hôm nay bị triệt để đánh tan, vốn tưởng rằng thực lực của mình rất cường hãn, nhưng khi giao thủ cùng Mộ Chỉ Ly mới hiểu được hết thảy chịu nổi kích như vậy.

   lúc này tiếng gõ cửa vang lên.

   Tiêu Lệ Nhi vẫn như cũ ngồi ở giường hẹp, mặt ngay cả mảy may chập chờn cũng có, phảng phất có nghe thấy tiếng vang ngoài cửa.

   Mộ Chỉ Ly đẩy cửa bước vào, vừa vào liền nhìn thấy bộ dáng đờ đẫn của Tiêu Lệ Nhi, nuốt hơi : “Tiêu Lệ Nhi sư tỷ.” Xem ra mình đúng là đả kích nàng ta, nếu tuổi trẻ đạt tới thành tựu này, vẻ mặt thế nào lại như vậy.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Tiêu Lệ Nhi giống như bị loại kích thích nhanh chóng xoay đầu lại. Mặc dù cái thanh này hôm nay nàng mới nghe được, nhưng trong thời gian ngắn nàng thể quên được giọng này.

   “Sao ngươi lại tới đây?” Tiêu Lệ Nhi biết làm sao nhìn Mộ Chỉ Ly, sai, chính là biết làm sao.

   Nàng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly tìm đến nàng, trước mặt người con kiêu ngạo này nàng chỉ cảm thấy vô cùng tự ti, mà làm cho nàng biết tại sao nàng ta lại đến tìm mình.

   mặt Mộ Chỉ Ly mang theo nụ cười ấm áp, ở trong mắt Tiêu Lệ Nhi lúc này Mộ Chỉ Ly có bộc lộ tài năng như đài tỷ võ, mà ngược lại giống như tiểu muội nhu hòa khả ái bên nhà bên, cảnh giác trong lòng tự chủ giảm bớt mấy phần.

   “Tiêu Lệ Nhi sư tỷ, ta tới nơi này cũng có bất kỳ ác ý.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , con ngươi trong suốt làm cho người nào có thể tin như lời nàng : “Sư tỷ, ta biết chuyện hôm nay đối với ngươi đả kích khá lớn, nhưng kỳ ngươi hoàn toàn cần có loại cảm xúc này. Ta hy vọng chuyện này trở thành nút thắt của ngươi mà ảnh hưởng đến việc tu luyện ngày sau của ngươi.”

   “Mỗi người đều có mỗi kỳ ngộ, sư tỷ có thể ở tuổi này đạt tới thành tích Huyền Thiên Bát cảnh hoàn toàn xứng đáng là thiên tài!”

   Tiêu Lệ Nhi khóe miệng nhấc lên tia bất đắc dĩ: “Sư muội lời như vậy là cười ta rồi, ở trước mặt ngươi, ta có tư cách gì trở thành thiên tài?” Trong lời cũng có oán giận đối với Mộ Chỉ Ly, nàng thế nào nhìn ra thiện ý của Mộ Chỉ Ly, chẳng qua là nàng biết được thực tàn khốc, nàng phải là người chịu nhận thua.

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “Sư tỷ ngươi giống ta. Đối với ta mà , thực lực là cầu cần thiết để hoàn thành mục đích của ta, cho nên ta chỉ có thể liều mạng tu luyện, bởi vì ta có chuyện nhất định phải hoàn thành. Đây là áp lực thúc giục ta, trong mấy năm nay, vì đạt được mục đích, ta ngừng ở bên bờ sinh tử, do đó kích thích năng lực của ta. Nhưng nếu ta có loại áp lực này mà …, như vậy ta có cách nào đánh bại sư tỷ. Đó cũng phải sư tỷ chịu khổ như ta, nhưng vị trí hoàn cảnh chúng ta là bất đồng mà tạo thành giống nhau như vậy.

   Ngươi nên bởi vì ta mà oán trách mình, sư tỷ, ngươi rất lợi hại!”

   Mộ Chỉ Ly chân thành , nàng tuyệt đối phải an ủi Tiêu Lệ Nhi, cũng phải là bù đắp, tất cả đều là lời lòng của nàng.

   Lời đơn giản của Mộ Chỉ Ly rơi vào trong tai Tiêu Lệ Nhi cũng là tràn đầy rung động, nàng tin tưởng đây hết thảy cũng là lời , bởi vì Mộ Chỉ Ly cản bản cần thiết thêu dệt lời như vậy để lừa gạt mình.

   Nếu như mình có việc cần phải làm, vậy cũng liều mạng tu luyện. Mình tu luyện gian khổ mặc dù cũng dễ dàng gì, nhưng trong lúc đó cùng liều mạng bản chất chênh lệch ràng.

   Chẳng qua hoàn mỹ như vậy, ai có thể nhìn ra sau lưng của nàng dĩ nhiên là áp lực như vậy? Lúc trước nàng phỏng đoán ở trong lòng Mộ Chỉ Ly nhất định là cực kỳ hạnh phúc, tướng mạo đẹp, thực lực mạnh, người bên cạnh tăng cấp bậc khó khăn nhưng đối với nàng ấy mà chẳng là bữa ăn sang, chẳng qua tại nàng mới hiểu được Mộ Chỉ Ly trả giá cao hơn so với bọn họ rất nhiều.

   Mặc dù nàng mỗi ngày mỗi khắc đều cố gắng tu luyện, cũng chưa từng có đứng ở bên bờ sinh tử…Nghĩ tới đây, khúc mắc trong lòng Tiêu Lệ Nhi phai nhạt rất nhiều, cố gắng giống nhau đạt được hồi báo đương nhiên giống nhau đây là chuyện rất bình thường, Mộ Chỉ Ly rất mạnh, nhưng cố gắng của nàng cũng kém.

   Ngoài cửa.

   Diêm Ma lẳng lặng đứng ở trước cửa phòng Tiêu Lệ Nhi, khi biết Mộ Chỉ Ly tìm đến nàng ấy, chuẩn bị phá cửa mà vào, song sau khi nghe Mộ Chỉ Ly chuyện với nàng ấy, động tác của cũng là miễn cưỡng dừng lại.

   Vốn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly tới tìm Tiêu Lệ Nhi trả thù, trả thù chuyện mình ở đài tỷ võ khiêu khích nàng ta như vậy, hôm nay xem ra mình đúng là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử…

   Song câu tiếp theo của Mộ Chỉ Ly cũng khiến cho cả người căng thẳng lên.

   “Tiêu Lệ Nhi sư tỷ, ta thấy Diêm Ma sư huynh rất quan tâm đến ngươi, vì ngươi liều lĩnh coi ta là kẻ địch, như vậy ngươi cực kỳ quan trọng trng lòng .” Nàng có thể nhìn ra, khúc mắc của Tiêu Lệ Nhi so với lúc trước tốt hơn nhiều.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Tiêu Lệ Nhi cũng cứng đờ: “Diêm Ma tìm ngươi rồi?” Nàng làm sao đem chuyện này quên chứ? Lấy tính tình của Diêm Ma, chắc chắn dễ dàng bỏ qua cho nàng ấy.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy a, cơ hồ tất cả mọi người đều nhìn ra Diêm Ma sư huynh rất quan tâm đến ngươi. Diêm Ma sư huynh bất luận là thực lực hay độc thuật cũng làm cho người ta bội phục, biết bao nhiêu nữ tử ước ao, sư tỷ cần phải nắm chặt hạnh phúc a.” Nếu tới nàng để ý giúp Diêm Ma vài lời hữu ích.

   Dù sao nàng hi vọng người có tình thành đôi, nàng bội phục Diêm Ma, chẳng qua là nàng giống như trước có thể nhìn ra nội tâm độc của Diêm Ma, Tiêu Lệ Nhi chắc chắn là ánh mặt trời trong cuộc đời của .

   “Sư muội ta cùng Diêm Ma ra cũng có gì gì đó.” Tiêu Lệ Nhi vội vàng giải thích.

   Mộ Chỉ Ly xua tay: “Sư tỷ chuyện này cần hướng ta giải thích, ta chỉ hy vọng sư tỷ có thể hiểu ràng, dù sao cái thế giới này muốn tìm người lòng đối đãi với mình rất khó, nên quý trọng người trước mắt. Đây là thuốc giải độc mà ta hạ Diêm Ma sư huynh, hi vọng sư tỷ giúp ta giao cho Diêm Ma sư huynh.”

   xong, Mộ Chỉ Ly để ý đến câu trả lời của Tiêu Lệ Nhi trực tiếp xoay người rời , nàng muốn chỉ có như vậy, về phần những thứ khác tin tưởng Tiêu Lệ Nhi tự mình hiểu được. Nếu nàng ấy hiểu lời mình , mình có nhiều hơn nữa cũng vô dụng.

   Mục đích còn lại của Mộ Chỉ Ly là điện của Điện chủ, nàng quên mình còn có chuyện quan trọng muốn hỏi sư phụ.

   Phong Hàn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đến mặt nở ra nụ cười: “Nha đầu Chỉ Ly, lần này con bế quan có tiến bộ rất lớn, lớn đến nỗi ngay cả ta cũng kinh ngạc thôi.” Thời gian nửa năm, tiến bộ như vậy thể tưởng tượng nổi.

   “Cũng bởi vì lần này bế quan nên thiếu chút nữa bỏ lỡ.” Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ , nghĩ tới kiện đó đến bây giờ nàng vẫn có chút sợ.

   “Cũng may lần này có chỗ nào sai sót, cho nên cũng có bất kỳ tổn thất nào.” Giọng của Phong Hàn tràn đầy từ ái, bế quan khẩn yếu quan đầu*(tình trạng khẩn cấp) căn bản cách nào đoán trước: “Hai ngày sau chúng ta muốn trước Trục Đỉnh Tái Tràng rồi, đến lúc đó con cần phải biểu cho tốt. Nếu thành công, thanh danh của con chắc chắn lan truyền lớn, ta cùng Thần Quyết Cung cũng lấy làm vẻ vang.”

   “Đệ tử nhất định cố hết sức mình!” Mộ Chỉ Ly chắp tay đáp, chợt vào đề tài chính: “Sư phụ ra lần này tới đồ nhi có vấn đề muốn hỏi thăm.”

   “Cứ đừng ngại.”

   “Sư phụ có thể cho đồ nhi biết vũ kỹ Long Ngao Cửu Tiêu là từ đâu tới?”

   “Long Ngao Cửu Tiêu?” mặt Phong Hàn nổi lên vẻ nghi ngờ, chợt lâm vào vẻ trầm tư: “Cụ thể ra sao ta cũng ràng, nghe Long Ngao Cửu Tiêu là vũ kỹ do Long tộc sáng chế, dưới cơ duyên xảo hợp bị Thần Quyết Cung đoạt được và trở thành bảo vật thờ ở điện.”

   Phong Hàn giới thiệu mặc dù cũng cụ thể nhưng Mộ Chỉ Ly cũng nắm chắc chút trọng yếu trong đó: “Là vũ kỹ do Long Tộc sáng chế? Có ?” Nếu như trong lời …,sư mẫu cũng đây là do bà sáng chế vũ kỹ, đây chẳng phải sư mẫu là người Long tộc.

   Phong Hàn gật đầu: “Đúng là như vậy sai, con hỏi cái vấn đề này làm gì?” ràng Mộ Chỉ Ly vô duyên vô cớ hỏi dạng vấn đề này.

   có gì, đệ tử chỉ là có chút tò mò. Đa tạ sư phụ chỉ bảo, đệ tử xin cáo từ.” Mộ Chỉ Ly chắp tay , hai ngày sau chính là muốn trước Trục Đỉnh Tái rồi, mình còn phải chuẩn bị chút.

   .” Phong Hàn có tiếp tục hỏi thăm, nếu nàng ấy đương nhiên là có lý do của mình, cũng cần thiết hỏi thăm.

   Dọc theo đường di, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tim mình ngừng chấn động, sư mẫu lại là người Long tộc! Mặc dù lúc trước cảm thấy suy đoán này khả năng rất lớn, nhưng thời điểm nhận được khẳng định vẫn cảm thấy đây hết thảy là bất khả tư nghị.

   Long tộc là thú tộc cường đại, mà người Long tộc bình thường lại càng khó gặp, nghĩ tới mình lại cùng hai người Long tộc có liên lạc, chẳng qua suy nghĩ lại chút, Long tộc cường đại là quá ràng, có thể tự nghĩ ra vũ kỹ đó là loại năng lực nào!

   Lấy Long tộc mệnh lớn, biết sư mẫu còn sống là khả năng rất lớn, dù sao Thiên Nhi ở Thiên Sát Cổ ngây người trong mấy trăm năm, hơn nữa hôm nay nàng chỉ là là thiếu nữ, loại tính mạng dài lâu đúng là nhân tộc cách nào địch nổi…

   Đợi Mộ Chỉ Ly trở lại trong phòng, Thiên Nhi vội vàng tiến tới trước mặt Mộ Chỉ Ly hỏi: “Chỉ Ly, năng lượng đen kia đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra? Là năng lượng đen thần bí kia khiến cho tu vi ngươi tăng lên sao?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, chợt nàng đem chuyện phát sinh ở Thiên Sát Cổ ra, đồng thời giải thích hôm nay mình có thể giải trừ độc cũng là bởi năng lượng màu đem kia.

   Nghe xong hết thảy mặt Thiên Nhi cũng lộ ra vẻ bất khả tư nghị: “ vậy? Xem ra năng lượng màu đen đúng là đơn giản, cho ta nhìn chút năng lượng kia !”

   “Được.” Vừa xong, tay Mộ Chỉ Ly ra năng lượng màu đen, năng lượng này vừa xuất , hai ngươi cảm nhận thấy bên trong đó dày đặc sức sống, làm cho tinh thần người ta thoải mái, cả người cảm thấy thư thái ít.

   “Trong này tràn ngập dày đặc sống, trình độ này quả thực làm cho người ta líu lưỡi.” Thiên Nhi cảm khái : “Nếu loại năng lượng này rót vào vết thương trong thân thể con người có thể hay phát sinh kỳ tích?”

   Mộ Chỉ Ly khóe miệng giương lên nụ cười: “Điểm này ta cũng ràng lắm, nhưng ta nghĩ có thể được, tìm cơ hội thử lần, ta cảm thấy năng lượng màu đen phải là đơn giản như vậy.”

   Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc, trong Bí Cảnh.

   Thân ảnh màu tím cao ngất từ trong đó ra, Mộ Dật Thần tiến vào trong Bí Cảnh thời gian ngắn, lúc này khuôn mặt của còn sạch như trước, ngược lại có nhiều thêm mấy phần phong trần mệt mỏi.

   Nhưng tròng mắt trong suốt càng thêm sáng ngời, mặt lại càng tràn ngập kiên nghị, cả người của xảy ra chút biến hóa. Thời điểm bất động thanh sắc so với trước kia trầm ổn ít, phảng phất đem tài năng trước kia thu vào bên trong.

   người của mang theo mấy vết thương, đây là vết thương trong mấy ngày qua do đối địch, chẳng qua là so với thu hoạch của những thứ này coi là gì. Trong Bí Cảnh đầy rẫy cơ hội cùng nguy hiểm, tự mình thể nghiệm qua mới biết chính xác .

   Chẳng lẽ lại sợ nguy hiểm? Lần này trở lại tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang vì tăng lên thực lực của chính mình thôi, bây giời có thể tiến vào Bí Cảnh hiệu quả lại khác trước rất nhiều.

   Về phần bên ngoài tạm thời để xuống, vì sao mình phải chời đợi cha mẹ Ngạo Khinh Cuồng trở lại? Chẳng lẽ để cho họ chờ mình ra bí cảnh hay sao? Bí cảnh to lớn như thế, ở bên trong gian này có thể tăng lên thực lực của , như vậy sao có thể khinh địch mà buông tha cho?

   Ngạo Diễm và Tô Nhược Liễu hai ngươi lúc này nhanh chóng chạy tới tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, chỉ là khoảng cách giữa bọn với gia tộc quả thực quá xa, mặc dù bọn họ phi ngựa ngừng cũng phải mất thời gian mới có thể trở về.

   Hai người trong lòng tràn đầy rung động, trong gia tộc gã Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương trở lại gia tộc, hơn nữa bất luận là khí thế hay là những thứ khác đều cùng Thiên Lang Vương giống nhau như đúc. Trưởng lão trong gia tộc còn riêng cho bọn biết vị Thiên Lang Vương này khí thế còn mạnh hơn Kkinh Cuồng hơn mấy phần, cái loại uy hiếp này khi tràn ngập tới đều khiến cho bọn họ thể dâng lên quyết tâm phản đối.

   Tin tức này đối với hai người chấn động cỡ nào, nhưng trong mắt hai người có nổi giận hoặc lo lắng những thứ dư thừa khác, trong mắt bọn chỉ có loại tâm tình đó chính là kích động!

   Nếu như tin tức kia là vậy có nghĩ là… Nghĩ tới loại khả năng đấy, bọn họ có cảm giác hít thở thông, bọn họ khẩn câp muốn biết đó có phải giống như bọn họ phỏng đoán!

   Lần đầu tiên bọn họ hối hận vì sao tới nơi xa xôi này, Truyện Tống Trận gần nhất lại cách bọn họ xa như vậy.

   Hai ngày sau.

   Mỗi điện Thần Quyết Cung năm người, tổng cộng mười lăm người tụ tập ở cửa cung.

   Ở trước mặt bọn họ theo thứ tự là bốn Điện chủ, để cho bọn họ kinh ngạc là ngày thường căn bản có cách nào nhìn thấy Cung chủ xuất ! Có thể thấy được Thần Quyết Cung đối với Trục Đỉnh Tái coi trọng đến trình độ nào.

   Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu nhìn Cung Chủ đứng ở phía trước, nhưng làm cho nàng kinh hãi là thực lực của Cung Chủ khiến cho nàng có loại cảm giác dám nhìn thẳng, đó cũng phải là do cố ý phát ra, mà là thực lực cường đại kia khiến cho người ta tự chủ sinh ra cảm giác như vậy.

   Đến tột cùng là dạng thực lực gì mới có thể làm cho người ta sinh ra cảm giác như vậy? Mộ Chỉ Ly trong lòng tràn đầy khiếp sợ, vốn nghĩ rằng thực lực của mình tệ, lúc này lại cảm khái nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên, mình còn cần phải cố gắng nhiều.

   Cung chủ Thần Quyết Cung hề giống trong suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly là lão già, bởi vì tuổi của nhóm người Phong Hàn cũng còn , có lẽ vị Cung chủ này cũng tuyệt đối , song vị Cung chủ trước mặt bất quá cũng hơn bốn mươi năm tuổi thôi.

   Mặt quan như ngọc, so với nam tử trẻ tuổi có nhiều hơn phần thành thục chững chạc, từ hình dáng của có thể thấy được trước đây tuyệt đổi là mỹ nam tử, cho dù là bây giờ vẫn hấp dẫn ít .

   Giọng trầm thấp uy nghiêm từ trong miệng truyền ra: “Lần Trục Đỉnh Tái này, Thần Quyết Cung ta rất coi trọng. Hi vọng các ngươi có thể lấy được thành tích tốt, trong quá trình tham gia ta phải nhắc nhở các ngươi cẩn thận chút, đó chính là cẩn thận người của Thần Vực Minh. Phái ta cùng Thần Vực Minh có ân oán riêng, mỗi lần chạm mặt đối phương thể tránh khỏi sinh ra xung đột, nhiều năm như vậy coi nhau như thù địch mất còn, chính vì thế các ngươi nhất định phải cẩn thận, nếu bọn họ khi dễ đến cùng các ngươi cũng cần nhẫn nại.”

   Lời của Lăng Phong tràn đầy khí thế, đó là loại uy nghiêm khó mà đối địch, làm cho người nào có thể chất vấn lời của .

   Theo ý tứ ở bên trong, mọi người đem trọng điểm đặt lên Thần Vực Minh. Đối với Mộ Chỉ Ly mà Thần Vực Minh xa lạ, thậm chí nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng nghe qua danh xưng của Thần Vực Minh, bất quá những thứ này bọn nàng cần để ý, Trục Đỉnh Tái nhất định gặp phải.

   Ý tứ của Lăng Phong rất đơn giản, bọn họ cần cố ý Thần Vực Minh tìm phiền toái, nhưng nếu Thần Vực Minh gây phiền toái cho bọn họ bọn họ cũng cần nhẫn nhịn! Hai chữ “tử địch” có thể nhận thấy hai người bọn họ trong lúc đó có thù hận thể hóa giải.

   “Danh tiếng quan trọng nhưng tính mạng của các ngươi càng thêm quan trọng. Đừng để vì danh lợi mà mất tính mạng, dù sao danh lợi có thể tìm trở lại, nhưng tính mạng còn có cách nào tìm lại được.” Đến thời điểm này lời của Lăng Phong có mấy phần thấm thía.

   Nghe như vậy, trong lòng mọi người khỏi có mấy phần cảm động, Cung Chủ cầu bọn họ làm vẻ vang môn phái ngược lại là lo lắng cho an toàn của bọn họ hơn, chính bởi vì phần cảm động này bọn họ lại càng muốn cố gắng thông qua thực lực của bản thân lấy về vinh quang cho môn phái.

   Bất luận lời của Cung Chủ là hay giả, tất cả mọi người đều đồng ý!

   xong tầm mắt của Lăng Phong chuyển hướng bốn vị Chủ điện, lập tức bốn vị Chủ điện đồng loạt gật đầu, hướng các đệ tử phía sau : “ tại lên đường thôi!”

   Ngay sau đó đoàn người khí thế tiến tới Trục Đỉnh Tái , hôm nay chính là thời gian Trục Đỉnh Tái chính thức mở ra, cũng chính là hành trình đặc sắc của bọn họ

   Trục Đỉnh Tái đối với mỗi thế lực mà đều là chuyện cực kỳ quan trọng, cũng chính vì vậy mỗi gia tộc hoặc môn phái đạt tư cách dự thi đều trực tiếp truyền tống đến cái truyền tông trận kia, mà đương nhiên Thần Quyết Cung của bọn họ cũng có!

   Nhìn mọi người trước mắt biến mất ở bên trong truyền tống trận, Mộ Chỉ Ly khóe miệng gợi lên nụ cười nhợt nhạt, Trục Đỉnh Tái lần này là phấn khích ngoài dự đoán, Bạch gia, Lôi gia còn có cả Thần Vực Minh.

   Những thế lực chưa từng thấy qua, cũng bắt đầu xuất

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 97: Quần Hùng Hội Tụ


   trận ánh sáng chói mắt bỗng nhiên đem đám người Mộ Chỉ Ly vây quanh, đây là truyền tống trận lớn nhất từ trước tới nay mà nàng từng thấy, bởi vì toàn bộ người dự thi của Thần Quyết Cung đều được truyền tống qua.

   Ánh sáng rực rỡ nhiều màu sắc tràn ngập ánh mắt mọi người, mọi thứ ngừng biến hóa làm cho mọi người hoa cả mắt. Mộ Chỉ Ly chậm rãi nhắm hai mắt lại, chỉ cảm thấy xung quanh ngừng có lực lượng gian chấn động.

   Truyền Tống trận vốn là sử dụng lực lượng gian, ngày trước nàng có cảm thụ ràng như hôm nay, chỉ cảm thấy vô số năng lượng huyền diệu bao quanh mình, mà loại lực lượng này bao vây rồi nhanh chóng biến mất.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly mở hai mắt, bọn họ đứng giữa trời đất.

   Có lẽ chiến trường của Trục Đỉnh Tái hẳn là giống với chiến trường Thiên Huyền là gian khác, nếu những người khác cẩn thận tiến vào trong tỷ thí này công bằng rồi sao? Thấy rằng lúc này các thế lực cử hành Trục Đỉnh Tái cũng làm như vậy.

   Chẳng qua là khi nàng nhìn đến hết thảy trước mặt, đối với cái ý nghĩ này nảy sinh hoài nghi.Bởi vì trước mắt là mảnh xanh tươi um tùm, sai, đây là khu rừng cực kỳ rậm rạp.

   Những thảm thực vật này biết sinh trưởng bao nhiêu năm, cao lớn ngoài dự tính, trung là màu xanh thăm thẳm, từng đám mây trắng thuần khiết phiêu đãng trong trung, mặt trời tỏa ra vô hạn năng lượng. Đây hết thảy so với chiến trường Thiên Huyền trong thế giới u tối có quá lớn chênh lệch.

   thể, đây cũng là mộtchiến trường gian khác? Mộ Chỉ Ly đưa mắt nhìn lại phát sắc mặt sư phụ và các sư huynh đệ xung quanh khá hơn mình là bao.

   Lúc mọi người nghi ngờ, Điện chủ điện Thanh Long – Ninh Trí Viễn nhìn mọi người lên tiếng: “Trục Đỉnh Tái cũng bị vây bởi đại lục Thiên Huyền mà là gian khác. Về phần cái gian này cụ thể tồn tại bao nhiêu năm chúng ta cũng cách nào biết được, mà chuyện tình Trục Đỉnh Tái trải qua hơn ngàn năm nay!”

   Lời này vừa ra mặt những người ở đây khỏi lộ ra vẻ rung động, nghĩ tớiTrục Đỉnh Tái lại cử hành nhiều năm như vậy. Chẳng qua những thứ này chỉ có những thế lực cường đại mới có tư cách tham gia cuộc thi chuyện trước kia bọn họ có tư cách được biết, giờ phút này tự nhiên tránh khỏi kinh ngạc.

   “Nơi này mọi thứ có cái gì khác với đại lục Thiên Huyền cả, mặt trời, mặt trăng, bốn mùa biến hóa mọi thứ ở đây đều có. Chẳng qua là nơi này cũng có những thứ giống, rất nhiều thứ đai lục biến mất nhưng thảm thực vật nơi này vẫn tồn tại như cũ, điều đáng nhắc nhở mọi người chính là Trục Đỉnh Tái này tràn đầy rất nhiều điều thể xác định trước.

   Trong này có rất nhiều truyền tống trận này bị che dấu, rất có thể ngươi cẩn thận chạm vào chính là đem ngươi truyền tống đến những địa phương khác, mặc dù Trục Đỉnh Tái là chuyện có cách đây hơn ngàn năm, mọi người phát bí mật trong đó bất quá là góc của tảng băng mà thôi.

   Ở chỗ này bất luận là hoàn cảnh hay mọi thứ các ngươi cần cẩn thận vạn phần, chút sơ sót có thể bỏ mạng tại đây. Trước kia có ít đệ tử bỏ mạng tại Trục Đỉnh Tái , hãy cẩn thận và nhớ kỹ.” Ninh Trí Viễn cường điệu , hoàn cảnh nơi này thay đổi liên tục, ngay cả thực lực như ở Trục Đỉnh Tái này còn khó có thể đảm bảo bình yên vô .

   Lời của Ninh Trí Viễn thể nghi ngờ khiến cho mọi người đối với hoàn cảnh Trục Đỉnh Tái càng thêm ràng mấy phần, đây chân chính là nơi nguy hiểm. Bất luận là Cung chủ hay Điện chủ đều nhấn mạnh điểm này, trình độ nguy hiểm trong đó có thể nghĩ tới.

   “Chúng đệ tử xin ghi nhớ.”Các đệ tử rối rít đáp, mặt hiếu kỳ tiêu tán dần mà lên vẻ nghiêm trọng.

   Dưới hướng dẫn của bốn vị Điện chủ mọi người rối rít hướng tới bên trong Trục Đỉnh Tái tới, hôm nay trước tiên bọn họ muốn cùng các thế lực khác tụ hợp, hiểu cầu của Trục Đỉnh Tái .

   Mỗi lần Trục Đỉnh Tái tranh tài cầu cũng là giống nhau, điều này ngăn cản tận gốc việc ăn gian, cũng chính loại công bằng tuyệt đối này cuộc thi mới có thể diễn ra nhiều năm như vậy.

   đường tới, trong mắt Mộ Chỉ Ly tràn đầy cảm khái, đến tột cùng là lực lượng như thế nào mới có thể tạo ra thế giới như vậy? Đây tuyệt đối là khiến cho người ta ngưỡng mộ.

   Nghĩ đến truyền tống trận lúc trước, Mộ Chỉ Ly nghĩ đến cái gian này hẳn là do gian chi lực*(lực lượng của gian) cường đại đọng ra, mà gian chi lực này cho đến bây giờ nàng vẫn chưa từng nghe qua.

   Nếu tồn tại, vậy chứng minh có người có thể có gian chi lực, nhưng người có gian chi lực này nhất định phải là hạng người bừa bãi vô danh, vậy tại sao phương diện tin tức này chưa có người truyền ra?

   Như vậy gian chi lực này đến tột cùng là dạng lực lượng gì?

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly tràn đầy nghi ngờ, và cũng tràn ngập kỳ tò mò đối với loại lực lượng kỳ lạ này.

   Mọi người bước cũng chậm, nếu có người ở bên nhìn có thể phát đoàn người bọn họ nhìn như rất chậm chạp, nhưng là chớp mắt xuất ở ngoài trăm thước…

   lúc lâu sau.

   Mọi người rốt cục tới mục đích, mà sau khi đoàn người Thần Quyết Cung tới mới phát lúc này ít thế lực tới.

   Ở chỗ này có đài cao hình tam giác, đài cao ước chừng mười trượng. Làm cho người ta kinh ngạc là đài cao này được làm bằng thủy tinh trong suốt, khi ánh mặt trời chiếu rọi xuống phản xạ ánh sáng chói mắt. Mà vị trí mà bọn họ đứng chính là xung quanh đài cao, hiển nhiên nơi này chính là nơi các thế lực tụ tập.

   Đoàn người Thần Quyết Cung đến tự nhiên dẫn tới ít người chú ý, thủ lĩnh các thế lực nhìn thấy bốn vị Điện chủ đều là lễ phép cười, thoạt nhìn có chút hảo hữu, chẳng qua là tâm tư bên trong người nào có thể biết được.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá mọi người xung quanh, càng đánh giá càng kinh hãi.Tại chỗ đại biểu đệ tử dự thi của mỗi thế lực cũng phải cường hãn bình thường, vốn là Thiên Huyền ngũ cảnh đại lục Thiên Huyền coi như là cực kỳ hiếm thấy, nhưng ở nơi này lại thuộc về thực lực thấp nhất.

   màn trước mắt khỏi làm cho người ta sinh ra loại ảo giác, lúc này cao thủ Thiên Huyền Ngũ cảnh nhiều như củ cải vơ cái là được bó to rồi hả? Sau phen đánh giá ở nơi này, Mộ Chỉ Ly phát đạo hơi thở cường hãn làm cho nàng cách nào bỏ qua, loại lực lường này nàng coi là xa lạ.

   Mạnh hơn so với lúc ban đầu Tư Đồ Diêu đối chiến cùng Lăng Lạc Trần mấy phần, thậm chí so với khí tức của Hàn Như Liệt còn mạnh hơn phần, nếu nàng đoán sai đây là lực lượng Sinh Cảnh! Trừ cái đó ra còn thứ nào giải thích được.

   Các thế lực khác quả nhiên thể khinh thường, trẻ tuổi như vậy liền có thể đạt tới thực lực như vậy chỉ thể bản thân mà cũng là thể toàn gia tộc mình. Dù sao có hậu thuẫn cường đại, cho dù là thiên tài cũng rất khó có thể tới bước này. Lúc này tổng cộng có sáu thế lực trình diện, chẳng qua là các thế lực này Mộ Chỉ Ly nhận ra. Nàng cũng cần thiết biết bọn họ, cái nàng chú ý chẳng qua là ba thế lực kia thôi.

   Trong đầu quanh quẩn ý nghĩ, đương nhiên lấy thế lực của Hàn gia cũng có tư cách tham gia Trục Đỉnh Tái như vậy Liệt có phải hay cũng tới? Nghĩ tới đây, trong lòng Mộ Chỉ Ly sinh ra vẻ mong đợi.Nàng rất nhiều ngày gặp Liệt rồi, xem ra bọn họ gặp mặt ít mà xa cách nhiều.

   Cũng may chuyện nàng muốn làm hết thảy ngày càng gần phải sao? Cho nàng thêm chút thời gian, nàng nhất định đem tất cả giải quyết hết! Đợi đến lúc đó, nàng đền bù tốt những năm tháng gần đây nàng thiệt thòi Hàn Như Liệt.

   Thấm thoát mình và Liệt ở chung chỗ với nhau hơn năm năm, chỉ là cơ hội bọn họ gặp nhau sư quá ít. Nàng căn bản cũng chưa làm tròn trách nhiệm của mình, trong thời gian năm năm này bọn họ chưa từng giống như những đôi tình lữ khác.

   bao dung của Liệt khiến cho nàng cảm động, đồng thời càng khẳng định chính là phu quân của mình, Hàn Như Liệt là người duy nhất cả đời này nàng .

   Nhắc tào tháo tào tháo đến, Mộ Chỉ Ly vừa mới nghĩ đến Hàn Như Liệt, thế lực Hàn gia chậm rãi xuất trước mắt mọi người, mà người dẫn đầu mặc áo bào màu đỏ xa xa nhìn giống như ngọn lửa hấp dẫn ánh mắt mọi người.

   Khóe môi vẽ ra độ cong, trong mắt Mộ Chỉ Ly phảng phất chỉ còn mình màu đỏ chói mắt.Bởi vì Hàn Như Liệt, nàng màu đỏ.Nàng thích bất luận kẻ nào mặc đồ đỏ sặc sỡ, trong mắt nàng chỉ có riêng Liệt mới có thể mặc màu đỏ.

   Giống như Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt vừa tới chính là chú ý thân ảnh màu trắng, mặc dù nàng ấy đứng nghiêng về sau, mặc dù nàng bị mọi người bao quanh, vẫn luôn tìm ra nàng. Cho dù thân ảnh của nàng ấy trong hàng vạn người cũng có thể nhận ra nàng, bởi vì thân ảnh nàng ấy sớm khắc sâu vào trong lòng của .

   Vốn là dày đặc tư niệm nhìn thấy nàng ấy những tiêu tán, ngược lại giống như loại hồng thủy bộc phát ra. lâu nhìn thấy nàng, trải qua mấy ngày nay, có thời gian chính vẽ bức họa nàng, trong phòng sớm bị mấy bức họa vẽ nàng ấy lấp đầy, vẽ nàng ngày càng thuần thục điêu luyện.

   Mỗi động tác của nàng, từng cái vẻ mặt đều khắc sâu vào trong đầu , cực kỳ ràng.

   Hàn gia dừng lại đối diện Thần Quyết Cung, những Trục Đỉnh Tái trước vị trí của Hàn gia cũng đều là chỗ này, có thể mỗi thế lực đều được bọn họ thỏa thuận ngầm vị trí, trừ phi có thế lực cường đại mới xuất hoặc có thế lực mới bị tiêu diệt xuất chút thay đổi, chẳng qua loại khả năng này quá .

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly trước mặt, mặc dù chưa chuyện nhưng ánh mắt sớm lên muôn vàn lời.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt, giống như trước gì, chỉ cần lẳng lặng nhìn như vậy là đủ rồi.

   Lăng Lạc Trần đứng bên nhìn hai người mặt mày đưa tình, tâm tình khỏi có chút trầm xuống. Vốn tưởng rằng mình có thể buông xuống, vốn tưởng rằng mình có thể giả bộ có chút cảm giác nào, nhưng hết thảy chân chính phát sinh ở trước mặt, vẫn tránh được khổ sở.

   Mình đúng là vẫn khó mà buông xuống. Mặc dù cảm giác của mình chẳng bao giờ bộc lộ dưới ánh mặt trời, bởi vì khi bại lộ mình và Chỉ Ly trong lúc đó chỉ sợ làm bằng hữu cũng được, so với loại kết quả này, tình nguyện để nàng ấy vĩnh viễn biết.

   Giữa hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt mặc dù có trao đổi, nhưng mọi người Thần Quyết Cung đều phát hai người bọn họ có gì đó tầm thường. Bởi vì, những đệ tử Hàn gia khác lại đồng loạt hướng Mộ Chỉ Ly thi lễ : “Thiếu chủ phu nhân!”

   Thiếu chủ phu nhân!

   Tất cả mọi người Thần Quyết Cung đều lộ vẻ thể tin được nhìn Mộ Chỉ Ly, dĩ nhiên Mộ Chỉ Ly là thiếu chủ phu nhân Hàn gia! Thiếu chủ Hàn gia hôm nay là Hàn Như Liệt, đây chẳng phải Mộ Chỉ Ly là phu nhân của Hàn Như Liệt.

   Kể từ khi Mộ Chỉ Ly tiến vào Thần Quyết Cung tới nay, ngoài Mộ Dật Thần cơ hồ có nhìn thấy nam tử xuất ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, tất cả mọi người cho là Mộ Chỉ Ly thân mình, có thể dù sao nàng cũng là hoàn mỹ ở thế giới này có mấy người nam tử có thể xứng đôi với nàng.

   Ở trong lòng bọn người có khả năng nhất là Lăng Lạc Trần, bởi vì mọi người đều biết quan hệ của Mộ Chỉ Ly và Lăng Lạc Trần cũng tệ, mặc dù nhiều người chưa từng tận mắt thấy qua, nhưng vô tình trong lúc đó mọi người chấp nhận.

   Chẳng qua là, bây giờ lại cho bọn biết Mộ Chỉ Ly là phu nhân của Hàn Như Liệt! Đây cũng khỏi làm cho người ta rung động hay sao!

   mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ kinh ngạc, những người Hàn gia biết nàng, nàng cũng cảm thấy bất ngờ, thời điểm ở Hàn gia Hàn gia chủ thuyết pháp nàng là thiếu chủ phu nhân tương lai, cách khác bây giờ còn chưa phải, sao bây giờ từ trong miệng bọn hô lại là thiếu chủ phu nhân?

   Tầm mắt chậm rãi dời về phía Hàn Như Liệt, lại thấy khóe miệng Hàn Như Liệt giương lên nụ cười xấu xa, nàng lập tức hiểu ra tất cả đây hết thảy đều do Hàn Như Liệt sai sử, nếu bọn họ cũng ra như vậy.

   Hung hăng trợn mắt nhìn Hàn Như Liệt cái, Mộ Chỉ Ly cũng phản bác ra lời, huống chi trong lòng nàng cũng muốn phản bác. Quan hệ của bọn họ vốn cần thiết giấu diếm, mọi người biết cũng sao.

   Hàn Như Liệt nhún vai giả bộ rất vô tội, chẳng qua bây giờ có người nào tin. Các đệ tử Hàn gia rối rít nở nụ cười, địa vị của Hàn Như Liệt ở Hàn gia ngày càng cao, kế nhiệm gia chủ tuyệt đối là Hàn Như Liệt, mà thân phận của Mộ Chỉ Ly cũng được các đệ tử Hàn gia thừa nhận, mọi người được phen thú vị xem thiếu chủ và thiếu chủ phu nhân liếc mắt đưa tình.

   Mộ Chỉ Ly cũng có phủ nhận, điều này thể nghi ngờ làm cho mọi người càng thêm xác định đây là .

   riêng gì thế lực Thần Quyết Cung, mấy thể lực xung quanh rối rít chú ý tới người hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, Hàn gia thiếu chủ phu nhân là đệ tử Thần Quyết Cung, điểm này thoạt nhìn có gì nhưng ngẫm nghĩ sâu xa cũng phải đơn giản như vậy.

   Trong mắt Phong Hàn lên vẻ kinh ngạc, lúc trước biết nha đầu Chỉ Ly cùng Thiếu chủ của Hàn gia quan hệ đơn giản, nhưng cũng nghĩ tới đạt đến trình độ như vậy. Đệ tử bảo bối của mình lúc nào đem bán cho Hàn gia a?

   Ba vị Điện chủ khác tầm mắt rơi xuống người Phong Hàn, chẳng qua thấy vẻ mặt của Phong Hàn, bọn họ cũng là cùng nhau làm bộ như nhìn thấy. Chuyện tình cảm của đệ tử vốn bọn họ cũng cần thiết nhúng tay vào, cũng có tư cách nhúng tay phải sao?

   Nếu như Mộ Chỉ Ly là thiên chi kiêu nữ Hàn Như Liệt cũng là thiên chi kiêu tử, hai người ở chung chỗ là cực kỳ xứng đôi. Nếu bên cạnh hai người đổi thành người khác như vậy mới thấy vừa mắt.

   “Tẩu tử, tẩu và ca ca ta xa nhau lâu như vậy, ca ca đúng là đối với tẩu ngày nhớ đêm mong a!”Hàn Dĩnh Nhi trêu ghẹo cười , đối với tẩu tử tương lai cũng rất là thích thú, mặc dù giữa hai người có tiếp xúc, nhưng chỉ cần đại ca thích nàng cũng thích.

   Nghe vậy, vẻ mặt Mộ Chỉ Ly sửng sốt, đem tầm mắt chuyển đến người Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt xoay người : “Dĩnh Nhi!”. Bộ dáng kia hiển nhiên là để cho Hàn Dĩnh Nhi ít mấy câu, chẳng qua cũng có phủ nhận lời tiểu muội , bởi vì rất nhớ nàng.

   Đương nhiên Mộ Chỉ Ly có thể nhìn ra, gương mặt lên nụ cười sáng rỡ.

   Hàn Dĩnh Nhi thèm để ý đến lời của Hàn Như Liệt, ngược lại hỏi: “Tẩu tử, chừng nào tẩu mới gả cho ca ca muội? Muội ước gì tẩu nhanh lên chút gả tới Hàn gia ta!”

   Tầm mắt Hàn Như Liệt giống như trước chuyển hướng Mộ Chỉ Ly, mặt nở nụ cười nhìn Mộ Chỉ Ly, cái này xem nàng ấy trả lời như thế nào.

   Nhìn vẻ mặt Hàn Như Liệt xem kịch vui, Mộ Chỉ Ly nhướng lông mày lên : “Vậy cần xem biểu của ca ca muội.”

   Lời này vừa ra, Hàn Như Liệt trợn tròn mắt. Sao vấn đề này đá qua đá lại vẫn là đá đến người mình, cũng hoài nghi Hàn Dĩnh Nhi đến tột cùng có phải hay muội muội của mình.

   Thấy thế Mộ Chỉ Ly và Hàn Dĩnh Nhi đồng thời nở nụ cười. Trong mắt Mộ Chỉ Ly tràn đầy vui sướng, vốn tâm tình hơi nặng nề nhưng sau khi Hàn Như Liệt xuất cũng tiêu tán rồi, chỉ cần xuất mọi thứ đều sáng lên.

   Trong lúc mọi người còn đàm tiếu, thế lực còn lại liên tiếp xuất . người trong số đó chính là Dược Tông, Dược Tông và Thần Quyết Cùng quan hệ luôn luôn tốt đẹp, vừa xuất chính là trực tiếp đứng ở bên cạnh Thần Quyết Cung.

   Thời khắc quan trọng như vậy, Tư Đồ Diêu khẳng định xuất .Vừa xuất liền dẫn tới ít người chăm chú nhìn, những năm gần đây thiếu tông chủ Dược Tông mới xuất nổi tiếng cũng khiến cho ít thế lực nhìn với cặp mắt khác xưa.

   Ánh mắt Tư Đồ Diêu phát ra thân ảnh Mộ Chỉ Ly, quả nhiên ngoài dự đoán của , Mộ Chỉ Ly nhất định đủ tư cách tham gia Trục Đỉnh Tái .

   Lập tức hướng Mộ Chỉ Ly cười tiếng: “ lâu gặp, Chỉ Ly.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy a, gần đây biết có tốt ?” Kể từ khi hai môn phái kết thúc trao đổi bọn họ chưa từng gặp mặt, khoảng cách thời gian đến nay ngắn.

   “Cũng tệ lắm, chỉ là thời điểm gần đây ta luyện chế đan dược phát …” Tư Đồ Diêu đem những thứ phát được trong mấy ngày này trao đổi với Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly cẩn thận lắng nghe, thỉnh thoảng đáp lại tiếng, phương diện luyện đan đề tài giữa họ tất nhiên ít, đương nhiên chuyện rất hợp ý, song lúc hai người đàm luận, tầm mắt Mộ Chỉ Ly đột nhiên chăm chú vào phía xa, di chuyển, nàng cảm thấy máu của mình vào giờ khắc này sôi trào lên.

   Tầm mắt Mộ Chỉ Ly hướng nhìn lại, nơi đó ràng là đám thân ảnh màu trắng, mà chữ viết khổng lồ ràng như vậy.

   Bạch gia!

   Cái tên này khiến cho Mộ Chỉ Ly luôn luôn ghi nhớ,cái gia tộc có thiên ti vạn lũ *(ngàn vạn liên hệ) với Mộ Chỉ Ly , hôm nay chân chính cũng gặp mặt rồi!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 98: Gia tộc tới sau cùng
   Y phục của đệ tử Bạch gia đều như nhau, đội ngũ thuần trằng làm cho người nhìn cảm thấy vui lòng đẹp mắt. Đây là dấu hiệu của Bạch gia, đệ tử Bạch gia khi xuất bên ngoài cũng chỉ dùng y phục trắng, phàm là người có chút hiểu biết về các thế lực nhìn thấy là có thể lập tức nhận ra.

   Hàn Như Liệt nhìn Bạch gia giống như trước chú ý tới quần áo trắng tuyết của bọn họ kia, ngược lại đem ánh mắt rơi vào y phục của Mộ Chỉ Ly , đây nên là trùng hợp hay là bản tính? Lần đầu tiên nhìn thấy Chỉ Ly, nàng cũng mặc y phục màu trắng.Những năm gần đây, người của nàng ấy trừ y phục trắng cũng xuất quần áo có màu sắc khác. Để ý tới điểm này còn có Thiên nhi, đây cũng là người nhà trong lúc hóa ra huyết mạch thân tình a, trong suy nghĩ của nàng đây cũng phải là chuyện ngẫu nhiên, mà là bản tính ăn sâu vào trong xương cốt tạo thành.

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, cúi đầu nhìn quần áo trắng người, lần đầu tiên nàng sinh cảm giác chán ghét. Loại cảm giác này chỉ xuất trong chớp mắt.Thời điểm này, nàng cần thiết phải để ý tới vấn đề vô vị như vậy.

   Lần này Bạch gia đến đây tổng cộng có mười người, cùng với những thế lực khác so sánh coi là nhiều. Đối với chuyện này, nàng cũng là có gì thắc mắc. Từ trong miệng những người khác, nàng cũng hiểu được những năm gần đây Bạch gia rất im lặng, chưa từng ra ngoài khoe thế, về phần thế lực của bọn bây giờ như thế nào cũng ai biết được.Nhưng ở trong mắt phần lớn người, thực lực Bạch gia nay giảm sút rất nhiều. Nếu là thực lực đủ mạnh, bọn họ cũng là cần phải trầm mặc, huống chi gần đây Lôi gia thường xuyên quấy nhiễu Bạch gia.

   Đổi lại gia tộc hàng đầu khác chắc chắn sớm đứng lên phản kháng, nhưng Bạch gia phảng phất như cái gì cũng biết, rất là nhẫn. Chỉ là từ thái độ đó có thể nhìn ra trạng của bọn họ. Nếu ai có thể đủ chịu được đủ loại ức hiếp như vậy?

   Lần này Bạch gia có thể phái người đến đây tham gia Trục Đỉnh Tái là chuyện đáng ngạc nhiên, phải biết rằng Trục Đỉnh Tái trước bọn họ có phái người tới tham gia. Chẳng qua là mặc dù lần này Bạch gia phái nhân thủ tới tham gia, nhưng ở đây có thế lực nào quá chú ý tới bọn họ.

   Làm cho bọn họ quan tâm chính là Lôi gia phía sau Bạch gia.

   Bạch Mạch Lãnh mang theo chư vị đệ tử tới vị trí thuộc về Bạch gia , sau đó hề nữa lời . Để cho mọi người vài phần kính trọng chính là mặt đệ tử của Bạch gia vẫn đầy vẻ tự tin, loại khí thế kém chút nào so với các thế lực khác ở đây.

   Khí tức của mỗi người bọn họ đều hết sức nội liễm, thậm chí bọn họ đều thể điều tra ra thực lực của Bạch gia đệ tử đến tột cùng như thế nào, nhưng trong đại gia tộc loại này có phương pháp che dấu tu vi cũng phải là chuyện gì đáng ngạc nhiên.

   Chỉ là ở thời điểm tham gia Trục Đỉnh Tái căn bản là dùng phương thức như thế, bọn họ chuyến này tới đây là muốn chứng minh thực lực của mình, che dấu như vậy có cần thiết. Cũng chính vì vậy, cử động này của Bạch gia cũng là cố lộng huyền hư*(cố ý lừa bịp).

   “A, ta thấy Bạch gia cố ý làm như vậy để chúng ta cho là thực lực của bọn tệ.” Bên cạnh Bạch gia, đệ tử Lăng gia lên tiếng .

   “Ta cũng nghĩ thế, nhưng chúng ta cũng đâu phải là người bình thường, làm sao có thể bằng vào vẻ mặt của bọn hắn tin tưởng bọn có thực lực? Chỉ hy vọng lần này Bạch gia nên mất mặt quá là tốt rồi.”

   “Các ngươi như vậy có thể đúng, như thế nào Bạch gia cũng là đại thế gia, chừng mười năm qua bọn họ ít tiến bộ đây.”Trong lời mặc dù giống như là bênh vực Bạch gia, nhưng trong mắt lại có vẻ giễu cợt.

   Tầm mắt Mộ Chỉ Ly chậm rãi dời về phía Lăng gia, có lẽ chính nàng cũng có chú ý tới, ánh mắt của nàng tràn đầy lạnh lẽo. Cái loại cảm giác này giống như là đồ vật mà mình quan tâm bị người khác tiết độc.

   Chính nàng ấy có chú ý, có nghĩa là Hàn Như Liệt có chú ý tới. Kể từ sau khi Bạch gia xuất , Hàn Như Liệt vẫn chú ý đến Mộ Chỉ Ly . Khi thấy ánh mắt lạnh lẽo của nàng, Hàn Như Liệt đối với ý nghĩ của Mộ Chỉ Ly cũng ràng mấy phần. Đúng là, coi như là bọn họ có chút mâu thuẫn, nhưng dù sao cũng là người thân nhất, há có thể dễ dàng thành kẻ thù địch? Ban đầu, Mộ gia đối xử như vậy Chỉ Ly nhưng Chỉ Ly vẫn có thể xem bọn họ là người nhà, chỉ hy vọng này Bạch gia nên khăng khăng mực, nếu nghe lời…

   Đệ tử Bạch gia phảng phất như mắt điếc tai ngơ, đối với giễu cợt của Lăng gia có nghe được . Bọn họ nhẫn nhiều năm như vậy, cũng tới lúc cần nhẫn nhịn nữa.Những người lên tiếng vũ nhục người của bọn họ tất phải trả cái giá thảm trọng.

   Mộ Chỉ Ly thu hồi ánh mắt của mình, mặt có chút cảm xúc ba động, phảng phất lúc này Bạch gia có bất kỳ liên quan nào với nàng cả. Khắc chế tâm trạng bản thân như vậy, phải là người bình thường có thể làm được , cho dù là đối mặt Bạch gia, nàng cũng có thể điều chỉnh tốt tâm trạng của mình trong thời gian ngắn.

   Song, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng bình tĩnh giống như thể mặt, dù sao Bạch gia đối với nàng có ý nghĩa là quá lớn.Từ ngày nàng biết được chân tướng nàng bắt đầu nghĩ ngày nào đó nhất định phải đối mặt Bạch gia, mà hôm nay rốt cuộc cũng tới.

   Gia tộc này cùng nàng có ngàn vạn dây dưa, mẹ ruột của nàng bây giờ còn ở Bạch gia. Nếu là Lôi gia lời mà …, nàng có thể khẳng định nàng xem Lôi gia như tử địch, mặc dù nàng , nhưng là ở trong lòng của nàng sớm quyết định, chỉ cần nàng sống, nàng thề phá hủy hoàn toàn Lôi gia! Nàng muốn Lôi gia phải trả giá nặng cho chuyện mà bọn làm ban đầu, khiến cho người nhà bọn họ chia lìa nhiều năm như vậy.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly thu hồi ánh mắt, Bạch Mạch Lãnh cũng nhìn tới Mộ Chỉ Ly. cũng hiểu mình tại sao lại chú ý tới nữ hài tử như vậy, chỉ là nàng ấy làm cho người ta phải liếc mắt . Áo trắng người của nàng, tuy đơn giản nhưng lại nổi bật lên tư sắc giống như thiên nhân của nàng, nếu phải tận mắt nhìn thấy rất khó tưởng tượng được trong cuộc sống thậm chí có như thần nữ như vậy, chỉ cái nhìn liền làm cho người ta cách nào quên được.

   Gương mặt sắc sảo, ánh mắt trong trẻo lạnh lùng, dù vẻ mặt vô cảm, nhưng sớm thắng được các loại vẻ mặt. Nàng ấy chỉ lẳng lặng đứng ở đó, có thể làm cho người ta bỏ qua hết thảy xung quanh, giống như di thế*(lạ lùng) mà độc lập làm cho người ta nhìn cái liền dễ dàng tập trung vào người nàng.

   Chẳng qua nguyên nhân để cho Bạch Mạch Lãnh chú ý tới nàng như vậy cũng phải là Mộ Chỉ Ly xinh đẹp, mà là tướng mạo của nàng ấy!

   Lấu tâm tính của Bạch Mạt Lãnh, lúc này trong mắt cũng lên vẻ thể tin được. Từ khi lần đầu tiên nhìn thấy này, sinh ra cảm giác thân cận, đối với loại người tâm cảnh cực cao như bọn , loại tình huống này là căn bản thể nào xuất , nhưng lại là hết lần này tới lần khác lại xuất .

   Để cho kinh ngạc là vì sao bé này lớn lên giống như muội muội mình như vậy? Mặc dù khí chất có chênh lệch , nhưng mặt mày lại tương tự tới cực điểm, gặp nàng ấy như phảng phất thấy được muội muội Mạt Lăng của mình.

   Khó có thể nghĩ đời lại có hai người giống nhau như vậy? Suốt hai mươi năm có nhìn thấy qua Mạt Lăng rồi, trong đầu chính là bộ dáng Mạt Lăng hai mươi năm trước, các nàng là quá giống. . . . . .

   Tuổi của Mạt Lăng gấp đôi tuổi của bé này, chẳng qua là bộ dáng của người tu luyện phải là dễ dàng già như vậy, nếu là Mạt Lăng ở chỗ này lời mà …, mọi người nhất định cho là bọn họ là đôi tỷ muội!

   Bỏ qua nội tâm rung động, Bạch Mạch Lãnh thu hồi ánh mắt. Nghĩ đến đây chỉ là trùng hợp, nàng ấy làm sao có thể có quan hệ cùng với muội muội của mình đây?Mình đúng nhớ muội muội đến hồ đồ rồi.

   Ánh mắt của Bạch Mạch Lãnh khiến ba người đứng tại chỗ cũng ngẩn ra. Hàn Như Liệt nhìn Bạch Mạch Lãnh, nhiều người như vậy cũng nhìn chỉ có nhìn chăm chú Chỉ Ly, đây tuyệt đối phải là trùng hợp, có thể phát ? Thiên nhi như có điều suy nghĩ nhìn Bạch Mạch Lãnh như có điều suy nghĩ , nàng có thể cảm giác được nam tử này rất đơn giản. Chẳng qua là với Mộ Chỉ Ly có liên hệ thế nào, mới vừa rồi ánh mắt Bạch Mạch Lãnh nàng xem ràng, ràng là loại ánh mắt như nhìn thấy cố nhân.

   Nghĩ đến, hẳn là Chỉ Ly giống mẫu thân nàng, cho nên mới có chú ý tới nàng ấy sao. Thôi, những thứ này cũng cần quá để ý, Chỉ Ly tham dự Trục Đỉnh Tái lần này vốn phải là tính toán ngả bài với Bạch gia sao?

   Các thế lực liên tiếp xuất , chỉ là trong thời gian nửa canh giờ , sân vốn là trống rỗng lúc này đứng đầy người. Dĩ nhiên thể dùng từ chật chội để hình dung, lần này tổng cộng có hai mươi thế lực tham gia, cho nên cũng chỉ có hai ba trăm người đứng ở đây thôi.

   So với sân khổng lồ này mà coi là cái gì, nhìn kỹ phen sau, cơ hồ tất cả thế lực cũng đến, chỉ có thế lực tới chậm, chính là cừu địch của Mộ Chỉ Ly —— Lôi gia.

   Lại sau nửa canh giờ.

   Lôi gia vẫn có dấu hiệu xuất , thiếu người chân mày nhíu lại.Loại thời khắc mấu chốt này, Lôi gia còn tới chậm như vậy cũng chỉ có cái giải thích —— Lôi gia là cố ý .

   Bọn họ cố ý để cho mọi người ở chỗ này chờ bọn họ, cái này mặt mũi đúng là khá lớn. Các thế lực dù có trực tiếp chửi ầm lên, nhưng từ biểu của bọn cả đám đều còn cảm xúc kiên nhẫn nữa.

   Dù sao thế lực có thể xuất ở nơi này cái nào là đơn giản , bình thường dám để cho bọn chờ người có thể có, nhưng bây giờ Lôi gia lại khiến cho bọn tụ tập ở chỗ này chờ, chẳng phải là đè ép mặt mũi của bọn ?

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ châm chọc, Lôi gia này đúng là lấy lòng mọi người. Xem ra qua nhiều năm như vậy phong cách của bọn chẳng những có thay đổi, ngược lại ngày càng cuồng vọng. Chẳng lẽ thế lực của bọn họ phát triển đến mức có thể miệt thị tất cả thế lực khác sao?

   Nàng xem ra, Lôi gia làm như vậy thể nghi ngờ là cực kỳ ngu xuẩn , bất quá như vậy cũng hợp tâm ý của nàng. Đối với nàng mà , Lôi gia tứ cố vô thân tự nhiên là càng tốt . Đối phương sĩ diện, nàng chờ lát có làm sao, được bao lâu Lôi gia tay của nàng hoàn toàn hủy diệt!

   Sau lúc chờ đợi, rốt cục có người nhịn được chuyện.

   “Lôi gia thực quá phận a, để chúng ta nhiều người như vậy chờ gia tộc bọn là có ý gì!”

   “Những năm gần đây Lôi gia làm việc càng ngày càng lớn lối, lúc này hẳn là coi chúng ta vào đâu rồi! Chẳng lẽ bọn họ cho là bọn họ có thể tay che trời được !

   “Kể cả có loại gia tộc biết trời cao đất rộng này, nếu muốn tham gia liền trực tiếp đừng tới là được!”

   Lần này chuyện cũng phải là đệ tử, mà là thủ lĩnh của ba thế lực . Lời này vừa ra cũng có bất kỳ người nào phản bác, Hành động của Lôi gia khiến cho nhiều người tức giận.

   Thấy thế, thủ lĩnh Lăng gia khỏi lên tiếng : “Bạch Mạch Lãnh, Bạch gia các người phải là cùng Lôi gia xưa nay giao hảo sao? Nghĩ đến chuyện của Lôi gia các ngươi hẳn là ràng nhất.”

   “Ân, ban đầu Bạch gia cùng Lôi gia còn chuẩn bị đám hỏi rồi, bất quá cuối cùng cũng là giải quyết được gì à. . . . . .”

   Mục đích của Lăng gia ràng, thành môn thất hỏa ương cập trì ngư*(cổng thành bị cháy áo cá cũng bị vạ lây bất ngờ tương đương với câu thành ngữ VN “tai bay vạ gió”), thể nghi ngờ là muốn mọi người đem đầu mâu chĩa vào Bạch gia. Phải biết rằng hai mươi năm, Bạch gia mâu thuẫn với Lăng gia ít, mặc dù những năm gần đây Bạch gia đối với bọn họ có chút nhẫn nhịn, bọn họ như cũ buông tha bất kỳ cơ hội đả kích Bạch gia nào.

   ít người đều nhìn tới Bạch gia , quả thực trong tất cả các thế lực nơi này, chỉ có Bạch gia là có quan hệ cùng Lôi gia.

   Lúc Lăng gia tới Bạch gia có đám hỏi với Lôi gia,sắc mặt Bạch Mạch Lãnh đột nhiên lạnh xuống, hàn mang hướng tới người chuyện: “Lăng Vọng Luân, người thực biết xấu hổ. Bạch gia ta lúc này còn bất cứ quan hệ nào cùng Lôi gia , nên lại đem ta cùng với Lôi gia nhập làm !”

   Người ở chỗ này sửng sốt, những lời này là có ý gì? Bạch gia lúc này có bất cứ quan hệ nào cùng với Lôi gia? Nhất là câu sau cùng, ý tứ rất ràng, Bạch gia phủi sạch quan hệ cùng Lôi gia!

   Bạch gia và Lôi gia đến tột cùng xảy ra chuyện gì? Lúc trước Bạch gia vẫn chưa từng lộ diện, lúc này vừa xuất liền tung ta cái tin giật gân. Phải biết rằng Bạch Mạch Lãnh chính là gia chủ kế nhiệm của Bạch gia , lời của tuyệt đối phải là vô căn cứ.

   Sắc mặt Lăng Vọng Luân có thể là khó coi tới cực điểm, những lời này của Bạch Mạch Lãnh quả thực lưu lại đường sống !

   “Bạch Mạch Lãnh, lời này của ngươi là có ý gì?

   “Ta có ý gì? Chẳng lẽ đơn giản như vậy ngươi cũng hiểu rồi?” Bạch Mạch Lãnh cười nhạo : “Lăng Vọng Luân, ta cho ngươi biết. Chớ có cho rằng những năm gần đây chúng ta đối với các ngươi khách khí mấy phần liền lớn lối, hành xử của ngươi như vậy có gì bọn du côn vô lại!”

   Nghe được Bạch Mạch Lãnh , Lăng Vọng Luân giận ngược lại cười: “Bạch Mạch Lãnh, Bạch gia ngươi thực lực bây giờ chúng ta quá nữa ràng , các ngươi nếu là tiếp tục điệu thấp cũng thôi, chẳng lẽ đối với các ngươi hòa hoãn mấy phần liền tự cho là …. ?”

   “Lăng Vọng Luân, ngươi quá tự cho là đúng. Từ đầu tới cuối, Bạch gia ta tới bây giờ cũng chưa từng nhìn tới Lăng gia.Nếu là muốn động thủ mà …, hướng về phía chúng ta là được!” Sắc mặt của Bạch Mạch Lãnh lạnh lùng lên tiếng .

   Bạch gia nhẫn liễu nhiều năm như vậy, xem ra rất nhiều gia tộc cũng quên thực lực ban đầu của Bạch gia, xem ra phải cho bọn họ hảo hảo kiến thức chút thực lực của bọn họ rồi! là con cọp phát uy, cho là bọn họ là mèo bệnh a.

   Bạch Mạch Lãnh cũng để ý tới Lăng Vọng Luân nữa, ý tứ của rất ràng, nếu là có ý kiến với lời của trực tiếp động thủ , Bạch gia phụng bồi !

   Lăng Vọng Luân nhìn chằm chằm Bạch Mạch Lãnh, hồi lâu ra lời, hôm nay Bạch gia như thế nào vậy? Làm sao trước sau biến hóa lớn như vậy? Trong lúc nhất thời cũng ràng lắm nông sâu của Bạch gia , cũng dám gì.

   Dù sao thực lực cường hãn của Bạch gia lúc trước bọn họ còn nhớ rất ràng, những năm gần đây mặc dù mọi người đều cho rằng thực lực của Bạch gia yếu bớt rất nhiều, nhưng bọn họ cũng chỉ là đoán thế chứ chưa bao giờ từng chân chính nhìn thấy qua Bạch gia thể thực lực, nội tình của Bạch gia đến tột cùng như thế nào bọn họ căn bản ràng lắm.

   Lời của Bạch Mạch Lãnh riêng gì cho Lăng gia nghe, mà để cho các thế lực ở đây đều nghe được ràng. Lời này cùng thái độ của Bạch gia hôm nay, mọi người khẽ biến sắc, Bạch gia, dường như thay đổi. . . . . .

   Mí mắt của Mộ Chỉ Ly buông xuống, nhưng trong lòng dậy sóng.Quan hệ giữa Bạch gia cùng Lôi gia có chiết xuất, chuyện này là như thế nào? Trong đầu thể xuất cái ý nghĩ, chẳng lẽ bởi vì chuyện của mẫu thân và cha?

   Nếu là như thế thể tốt hơn, hôm nay nàng chắc chắn chính là của thái độ của Bạch gia. Bạch gia đến tột cùng là cảm giác mình là sĩ nhục của Bạch gia mà tùy ý Lôi gia giết chết của mình, hay có gì bất đắc dĩ mà nàng biết.

   Chỉ có kế tiếp đối chất cùng với Bạch gia mình mới có thể biết được, chỉ là đợi nhiều năm như vậy, đợi thêm nữa chút nàng coi là cái gì.

   Thiên nhi vỗ vỗ bả vai Mộ Chỉ Ly, nàng sao có thể biết trong lòng Chỉ Ly lúc này. Vốn là nàng cũng cho là Bạch gia cùng Lôi gia là rắn chuột ổ, Chỉ Ly muốn đối phó chính là hai gia tộc cường cường liên hiệp, nhưng là bây giờ xem ra cũng phải là như thế.

   Ít nhất cục diện cường cường liên hiệp tan rã rồi, hơn nữa từ thái độ của Bạch gia mà xem, bọn họ đối với Lôi gia cũng là có khúc mắc , mặc dù có trực tiếp ra, nhưng là từ khẩu khí của Bạch Mạch Lãnh liền có thể đủ phân tích ra .

   Có lẽ, cũng phải như suy nghĩ bọn họ trước đây.

   Trong lúc mọi người ở đây nghị luận rối rít , nhóm người cũng chậm rãi xuất ở trong tầm mắt của mọi người, trừ Lôi gia để cho bọn họ đợi lâu như thế còn có thể là ai?

   Lôi gia như có việc gì tiêu sái đến phía trước, tới thuộc về vị trí của bọn , phảng phất có nhìn thấy bất mãn của các thế lực khác.

   Người dẫn đầu Lôi Tiêu Tuấn cười lên tiếng : “ tốt, trong gia tộc ra xảy ra chút chuyện nên mới trì hoãn như vậy. Để cho chư vị chờ lâu như vậy Lôi gia ta đắc tội quá, ”

   Mặc dù luôn miệng tốt, nhưng là mặt Lôi Tiêu Tuấn chút ý xin lỗi cũng có, ngược lại tràn đầy đắc ý, phảng phất để cho mọi người chờ bọn họ vốn là chuyện đương nhiên

   “Có việc trì hoãn thế cũng có cách nào , Lôi gia đúng là gia đại nghiệp đại, lắm chuyện bận rộn a.” Thủ lĩnh Tần Vô Thương Quyết Vân phái giọng bất bất dương , hiển nhiên là ý châm chọc Lôi gia.

   Lý do của Lôi gia căn bản là có người tin tưởng, tâm xin lỗi cũng phải là tác phong của Lôi gia.

   “Đó là tự nhiên.” Lôi Tiêu Tuấn phảng phất có phát đối phương châm chọc , gật đầu đáp: “Giống như có thực lực, nghĩ có chuyện trì hoãn cũng có a!”

   “Lời này của ngươi là có ý gì!” Tần Vô đả thương tức giận

   “Tần trưởng lão chớ để kích động, ta cũng phải là ngươi, cần gì như vậy vội vàng đây.” Lôi Tiêu Tuấn thèm để ý : “Nếu mọi người đến đông đủ, kia liền bắt đầu sao. Lần này Trục Đỉnh Tái đúng là làm cho người ta mong đợi a. . . . . .”

   Cuồng vọng! Lớn lối!

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 99: cầu tranh tài
   Thái độ của Lôi gia tuy khiến mọi người ở đây cảm thấy khó chịu nhưng vẫn có ai lên tiếng. Dù sao tại Lôi gia như mặt trời giữa trưa, thực lực cũng phải chỉ để nhìn, tuy những người ở này liên hợp lại có thể đem Lôi gia dễ dàng tiêu trừ, nhưng ai biết những người này có thể đồng tâm hay đây?

   Chứng kiến nhiều mặt của xã hội, ai cũng biết người khác đều là hạng đa mưu túc trí, nếu có lợi ích mà …, bọn họ tuyệt đối liên hợp lại đối phó Lôi gia.

   Đối phó Lôi gia, thực lực gia tộc của họ chịu đả kích , mà những kẻ thù luôn ở bên cạnh nhìn chằm chằm của bọn họ tuyệt đối bỏ qua cho cơ hội như thế. Có thể là rút dây động rừng, cho nên dù bọn họ trong lòng cực kỳ bất mãn cũng xung đột chính diện với Lôi gia.

   Tần Vô Thương há miệng nhìn Lôi Tiêu Tuấn, cũng đem tức giận trong người áp chế xuống. Mình chỉ là trưởng lão của phái Quyết Vân, địa vị bằng Lôi Tiêu Tuấn ở Lôi gia, đương nhiên mình cũng thể đại biểu cả phái Quyết Vân xung đột với Lôi gia .

   Mộ Chỉ Ly nhìn Tần Vô Thương nhẫn cùng với Lôi Tiêu Tuấn đắc ý, sâu trong đáy mắt là nồng đậm hận ý. Nghĩ đến, năm đó Lôi gia xuất ở Mộ gia cũng là loại tác phong này sao, lớn lối như vậy làm cho người ta chán ghét!

   Tình huống này cũng có kéo dài bao lâu, đạo thân ảnh màu xám tro đột nhiên xuất đài cao.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lộ vẻ kinh hãi nhìn lão giả đài cao, mới vừa rồi nàng căn bản cũng phát ra có người nhảy lên đài, phảng phất cho tới bây giờ cũng chưa từng xuất qua lại bỗng nhiên đột ngột xuất ở nơi đó, lại như từ lúc vừa bắt đầu ông ta xuất ở đó vậy, hết thảy đều lộ ra vẻ tự nhiên.

   Trước đây loại chuyện này Mộ Chỉ Ly từng chứng kiến người có thực lực thể . Nhưng tu vi của nàng khi ấy cùng hôm nay thực sai biệt quá lớn, huống chi linh thức*(ý chỉ tinh thần lực) của nàng vượt xa người cùng cảnh giới tu vi, dù vậy vẫn như cũ có phát ra, thực lực lão giả này đạt đến loại cảnh giới nào?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Mộ Chỉ Ly khỏi tràn đầy cảm khái. Tại đại lục Thiên Huyền tràn đầy kỳ tích này, tu vi có đỉnh sao?

   Đối với xuất của lão giả, sắc mặt của các đầu lĩnh đều lạnh nhạt, phảng phất màn này bọn họ cũng sớm thành thói quen, hoặc là bọn họ có thể cảm nhận được lão giả này khi nào xuất , chỉ có các đệ tử dự thi là cách nào hiểu thôi.

   “Mười năm lần, Trục Đỉnh Tái hôm nay lần nữa mở ra, lần này Trục Đỉnh Tái tất cả gia tộc cùng với môn phái có chút nào ngoài ý muốn toàn bộ đến đông đủ, như vậy tại chính là công bố cầu xếp hạng của cuộc thi lần này!” Lão giả cũng mở miệng, nhưng lời của lại ràng truyền vào tai mỗi người .

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người lập tức đem lực chú ý tập trung vào đài , mặt lão giả nhìn ra chút nào cảm xúc biến hóa, chỉ thấy đưa tay ấn vào vách tường trong suốt phía sau nhàng cái, bỗng đài cao xảy ra biến hóa cực lớn.

   Vốn đài cao ở dưới ánh mặt trời chiếu rọi , ánh sáng phản xạ chói mắt, nếu là người bình thường nhìn chỉ cảm thấy là khối sáng trong suốt đài cao, nhưng cụ thể cũng là thấy lắm. Người tu luyện tuy có thể thấy , nhưng hai mắt cũng chỉ cảm thấy lòe loẹt lóa mắt.

   Song, sau khi lão giả đưa tay nhấn cái, đài cao phản xạ ánh hào quang phảng phất như toàn bộ thu liễm, đài cao lúc này hẳn là biến thành màu đen rất đậm, cái loại cảm giác này giống như là ban ngày đột nhiên biến thành đêm tối, chẳng qua đài cao hề chói mắt nữa.

   Sau khi cả đài cao toàn bộ chuyển thành màu đen, ba hàng chữ xuất vách đài cao, chữ màu vàng lộ ra ánh hào quang chói mắt, ánh sáng di động tràn ngập các loại màu sắc, đẹp đẽ và quý giá.

   Chẳng qua là người ở chỗ này cũng có tâm tình thưởng thức màn này , bởi tâm tư bọn họ hoàn toàn đặt nội dung viết .

   cầu vị trí thứ ba đoạt được mắt của Ma Nhãn Báo.

   Vị trí thứ hai cầu: cướp lấy đuôi của Xích Luyện Hổ .

   Hạng nhất cầu: đoạt được Long Tâm của Bạo Nộ Long .

   Chỉ có ba hàng chữ nhưng cũng là để cho mọi người chú ý lúc lâu. sai, tại chỗ nhiều gia tộc đứng đầu đại lục Thiên Huyền, bọn họ mang đến vãn bối thực lực tự nhiên cũng phải là mạnh bình thường, nhưng cuối cùng có thể đạt được đề danh chỉ có ba người mà thôi!

   Muốn vượt trội từ trong đám thiên chi kiêu tử để tiến vào ba thứ hạng đầu tiên có nhiều khó khăn, đây cũng là lý do khi ở Trục Đỉnh Tái xông ra danh tiếng là có thể nổi danh thiên hạ.

   Song, đạt được cầu ba hạng này đều phải đơn giản, coi như là đơn giản nhất đoạt được mắt của Ma Nhãn Báo cũng tràn đầy khó khăn, thực lực Ma Nhãn Báo lại là đạt đến nửa bước sinh cảnh!

   Hơn nữa, Ma Nhãn Báo nổi trội cũng phải là thực lực của nó, mà ma nhãn quỷ dị, Ma Nhãn Báo am hiểu nhất dùng ma nhãn tới mê hoặc người, khi trúng chiêu, gặp phải chỉ có chữ chết.

   Thực lực của Xích Luyện Hổ và Bạo Nộ Long lại càng cần cũng biết, muốn thành công nhận được những thứ này biện pháp duy nhất chính là đem chúng nó giết chết, điều này là quá mức khó khăn.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly giống như trước có tia kinh ngạc, nghĩ tới cầu lần này cao như thế, tại thực lực của nàng là Thiên Huyền Bát cảnh nhưng ở trước mặt mấy loại thú này cũng phải đủ tầm rồi, chẳng qua là mặt nàng có chút lo lắng hoặc thấp thỏm nào, ngược lại tràn đầy nồng đậm hứng thú.

   Đối với nàng mà , càng là chuyện có tính khiêu chiến nàng càng cảm thấy hứng thú. Tại chỗ trong những người dự thi có người đạt tới nửa bước Sinh Cảnh, có thể những thứ này cầu mặc dù khó khăn, nhưng cũng phải là cách nào làm được.

   Sau khi mọi người thấy ràng cầu, lão giả lần nữa lên tiếng : “Cái gian này ở bên trong, bất luận là Ma Nhãn Báo, Xích Luyện Hổ hay là Bạo Nộ Long đều chỉ có . Các người muốn tiến vào ba thứ hạng đầu, chỉ cần có thực lực mà còn xem vận khí của người tới đâu nữa.

   Thời gian tranh tài có quy định, khi có người đem ba nhiệm vụ hoàn thành chính là lúc tranh tài lúc kết thúc, đến lúc đó chỉ cần các người còn sống đều được lần nữa truyền tống đến nơi đây.”

   Lời của lão giả có chút nào khó hiểu, nhưng phàm là còn sống cũng bị đưa đến nơi này , nghĩ đến trận tỉ thí trong quá khứ, số người tử vong chiếm số ít a, nếu lão giả cũng như vậy.

   Cuộc thi đứng đầu Đại Lục Thiên Huyền cũng phức tạp, nhưng cầu tỷ thí nếu là truyền để cho người bình thường biết được mà …, sợ là mọi người muốn kinh hô “điên rồi”, chẳng qua là ở chỗ này cũng là có ai cho là như vậy.

   “Được rồi, các ngươi có thể trở về vị trí của các người,sau khi rời , đệ tử của các ngươi bị tùy cơ truyền tống đến bất kỳ chỗ hẻo lánh nào trong gian , hết thảy cũng muốn xem vận mệnh của mình rồi!” Lão giả lần nữa lên tiếng , lời này lộ ra vẻ có chút cao thâm, song sau khắc, lão giả thân ảnh bắt đầu từ đài cao biến mất, tốc độ cực nhanh làm cho người nào có thể phát , phảng phất cho tới bây giờ cũng chưa từng xuất qua.

   Đợi sau khi lão giả rời , các thế lực chính là rối rít tản ra .

   Đương nhiên Thần quyết Cung cũng ngoại lệ, song lúc bọn họ chuẩn bị rời , Bạch Mạch Lãnh đột nhiên tới trước mặt mọi người Thần Quyết Cung.

   “Xin lỗi, quấy rầy rồi.” Bạch Mạch Lãnh hữu lễ , bọn họ Bạch gia và Thần Quyết Cung xưa nay có ân oán, cho nên chuyện cũng có chút khách khí.

   mặt bốn vị Điện chủ đều lên vẻ kinh ngạc, làm như Mạch Lãnh sao đột nhiên lại cùng bọn họ chuyện. Phải biết rằng dĩ vãng mặc dù bọn họ có mâu thuẫn xung đột, nhưng bọn cũng có cái gì giao tiếp.

   biết có chuyện gì?”

   suy nghĩ có việc muốn hỏi thăm chút đệ tử của quý phái, chẳng biết có được ?” Bạch Mạch Lãnh lên tiếng , mặc dù cảm thấy có khả năng, nhưng là vẫn muốn hỏi thăm phen, xác định phải vậy cũng có thể an tâm, dù sao cái thế giới này có người lớn lên như thế giống nhau là quá thần kỳ.

   Thấy thế, mặc dù trong lòng Ninh Trí Viễn nghi ngờ tan, cũng lên tiếng : “Đó là tự nhiên, Bạch huynh đệ xin mời.” Bọn họ biết Bạch Mạch Lãnh đến tột cùng có chuyện gì để hỏi đệ tử của bọn họ, nhưng là bọn họ đều ở đây, nghĩ đến cũng xảy ra vấn đề gì.

   Trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Bạch Mạch Lãnh về phía Mộ Chỉ Ly, tới trước mặt Mộ Chỉ Ly ngừng lại.

   Tâm tình Mộ Chỉ Ly phức tạp, ngẩng đầu lên nhìn nam tử trước, khuôn mặt tuyệt mỹ có chút nào biến hóa, phảng phất như nhìn người xa lạ.

   Bạch Mạch Lãnh dùng thanh chỉ có hai người nghe được: “Vị nương này, tại hạ có chút đường đột, chẳng qua là ngươi lớn lên rất giống với tiểu muội ta, biết nhà ngươi ở nơi nào?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Tại hạ chỉ là người đến từ hạ đẳng vương quốc hoang dã mà thôi, đáng nhắc tới.”

   Nghe được Mộ Chỉ Ly …, Bạch Mạch Lãnh cũng là có chút lúng túng: “Như thế đến, nương cùng với ta Bạch gia chưa bao giờ có liên hệ phải ?” Bạch gia bình thường cũng có ai khi đến vương quốc hạ đẳng , như vậy xem ra hẳn là là trùng hợp.

   “Bạch gia đại gia tộc như thế, ta đây sao có thể với cao , ta xem Bạch tiền bối hẳn hiểu lầm.” Giọng của Mộ Chỉ Ly bình tĩnh, phảng phất ở đến chuyện liên quan gì đến mình.

   Ban đầu gia tộc của bọn họ cũng phải là với tới Bạch gia như vậy gia tộc lúc này mới suýt nữa gặp phải diệt môn tai ương sao?

   Lời Mộ Chỉ Ly mặc dù khách khí, nhưng Bạch Mạch Lãnh cũng có cảm thấy vui. Nếu phải chính nàng nàng là đến từ hạ đẳng vương quốc lời mà …, tại chỗ sợ là có bất kỳ người có hướng phương diện kia nghĩ. Dù sao như vậy bất luận tướng mạo, khí chất hay là thực lực cũng phải là người bình thường có thể so sánh .

   “Bạch tiền bối nếu là có việc gì…, chúng ta trước rời .” xong, đoàn người Thần Quyết Cung chính là chậm rãi hướng phía trước tới.

   nương, có thể hay cho ta biết tên của ngươi?” Nhìn Mộ Chỉ Ly rời , Tiếng của Bạch Mạch Lãnh đề cao mấy phần lần nữa hỏi. chưa từng đối với lần đầu gặp mặt sinh ra cảm giác như vậy, tự nhiên phải là cảm giác giữa nam nữ, cái loại cảm giác này thuần túy là thân cận.

   Chỉ có đối mặt người thân của mình mới có loại này thân cận ý, hết lần này tới lần khác lại đối với lần đầu gặp mặt này sinh ra cảm giác như vậy, đây cũng là nguyên nhân vì sao nàng cùng chuyện với thái độ như vậy, vẫn như cũ đối với nàng tràn đầy hảo cảm .

   Song, trả lời cũng là để cho sắc mặt Bạch Mạch lạnh cứng ngắc, đứng ở tại chỗ, đến tột cùng chưa từng nhúc nhích, chẳng qua là nhìn bóng lưng dần dần xa trong mắt tràn đầy bất khả tư nghị.

   “Ta tên là Mộ Chỉ Ly.” Giọng chậm rãi truyền vào trong tai Bách Mạch Lãnh.

   Khiến cho khi thân ảnh đoàn người Thần Quyết Cung hoàn toàn biến mất, Bạch Mạch Lãnh vẫn như cũ kinh ngạc đứng ở tại chỗ.

   Mộ Chỉ Ly.

   Nàng nàng tên gọi là Mộ Chỉ Ly.

   Cái tên cháu chết của , có thể nào nhớ ? Nhưng lớn lên cực kỳ tương tự với Mạt Lăng và lại tên của nàng là Mộ Chỉ Ly! Này ý vị như thế nào?

   này quá hai mươi tuổi tuổi, nếu là hài tử của Mạt Lăng còn sống mà …, năm nay cũng hẳn là hai mươi tuổi. . . . . .

   Này. . . . . . trong đầu Bạch Mạch Lãnh quanh quẩn lúc, chính cũng dám tin tưởng có thể, hết lần này tới lần khác đáy lòng thanh cũng là ngừng nhắc nhở . khỏi nhớ lại lúc trước lời của Mộ Chỉ Ly , nàng nàng bất quá là đến từ vương quốc hạ đẳng.

   Thiên Thăng quốc, cũng là hạ đẳng vương quốc.

   Đây là nơi duy nhất có liên quan tới Bạch gia – hạ đẳng vương quốc, Mộ gia, cũng là gia tộc duy nhất có liên hệ với Bạch gia – gia tộc yếu.

   Nếu đây hết thảy cũng là trùng hợp mà …, khỏi cũng quá giả tưởng chút, nhưng nếu đây phải là trùng hợp mà …, chỉ có .

   Chẳng lẽ ban đầu Mộ Chỉ Ly cũng chưa chết? Nhưng khi xưa Lôi gia ràng phái người giết nàng, Lôi gia đối với chuyện này thống hận sao có thể bỏ qua cho Mộ Chỉ Ly?

   Bạch Mạch Lãnh chỉ cảm thấy mình trận bình tĩnh. Tâm cũng là đột nhiên rối loạn, trong đầu lộn xộn là biết làm sao. Cho đến khi gia tộc cho người gọi , mới từ đó tỉnh ngộ lại. Sau khi trở về mình nhất định cần điều tra thêm chuyện này rồi, chừng Mộ Chỉ Ly là cháu của mình!

   Chỉ có như vậy mới có thể giải thích cách làm kỳ quái của hôm nay . . . . . .

   Tâm tình Mộ Chỉ Ly tất nhiên là bình tĩnh, nàng vừa rồi tên của mình cho Bạch Mạch Lãnh, ý nghĩa chính là nàng cho Bạch gia thân phận của nàng, cho Bạch gia nàng Mộ Chỉ Ly thực còn sống đời ! Tin tưởng Bạch Mạch Lãnh sau khi trở về nhất định điều tra chuyện này, mà với thực lực Bạch gia bọn họ, điều tra chuyện này cũng tính là khó khăn.

   Đến lúc đó, Bạch gia làm sao tựu ý vị sâu xa . Nếu là Bạch gia chạy tới tìm Mộ gia gây phiền toái mà …, như vậy, Bạch gia và Lôi gia giống nhau đều là địch nhân của nàng. Thông qua chuyện này, vừa lúc có thể thấy được lập trường của Bạch gia.

   Lần này trước lúc tới đây, nàng sớm chuẩn bị kỹ càng, Mộ gia lần này tương hội có người bảo vệ bọn họ tuyệt đối nguy hiểm. Cũng vì vậy, nàng mới có thể có chút nào lo lắng buông tay mà làm.

   “Chỉ Ly, ngươi chuẩn bị cho Bạch gia thân phận của ngươi?” Thiên nhi khỏi lên tiếng

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “ tệ, như vậy có thể biết thái độ của Bạch gia , cho dù tới chuyện này, nghĩ đến mẫu thân cũng biết được tin tức của ta, đến lúc đó tâm tình mẫu thân hẳn là có tốt hơn chút sao.”

   sai, nàng muốn mượn Bạch Mạch Lãnh đem điều này tin tức truyền cho Mạt Lăng mẹ ruột của nàng, như vậy mẫu thân cũng là có hi vọng, bao lâu nàng Bạch gia mang mẫu thân trở về !

   Nghe được Mộ Chỉ Ly …, Thiên nhi giờ mới hiểu được tới đây: “ ra là như vậy, ý ở trong lời, ta xem ngươi tối trọng yếu mục đích chính là hi vọng mẹ của ngươi có thể biết được sao.”

   “Ngươi quá hiểuta, Thiên nhi.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :