(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 100: Bạch gia rung động
   theo bốn vị Điện chủ , mọi người Thần Quyết Cung chậm rãi hướng tới chỗ bọn họ xuất .

   Vừa mới rồi chuyện của Bạch Mạch Lãnh cũng có dẫn tới chú ý của mọi người, bọn họ ở giữa chuyện với nhau cũng có ai nghe . Hôm nay bọn để ý nhất là cầu của tiền tam danh , trình độ khó khăn cũng phải là bình thường.

   đường trở về, đương nhiên cũng có người hỏi chuyện vị lão giả mới vừa rồi , tỷ như vì sao quy tắc cuộc so tài này là do tuyên bố, phải biết rằng tại chỗ cũng thế lực nào là đơn giản , nhưng bọn họ lại nghe lời lão giả kia…, chẳng phải là quá kỳ quái sao?

   Nghe được thắc mắc của các đệ tử, Phong Hàn khỏi giải thích: “Vị lão giả kia chính là đệ nhất cao thủ Đại Lục Thiên Huyền Thu Vô Tận, nghe đứa nhi, đồng thời cũng là chân chính thiên tài. bốn mươi tuổi đạt đến Càn Khôn Kính! Đó là hoàn toàn xứng đáng đệ nhất cao thủ.

   Ban đầu khi tin tức này vừa xuất , toàn bộ đại lục đều kinh hãi, ít người ôm nghi ngờ nổi danh của nên mới khiêu chiến ta, kết quả cuối cùng có ai mà thảm bại, giống như là thần thoại, ban đầu có đại thế gia Triệu gia muốn chiêu dụ bị cự tuyệt, cuối cùng hẳn là muốn dùng sức mạnh.

   Song, chỉ sau buổi tối, Đại Lục Thiên Huyền còn có Triệu gia , mà danh tiếng của Thu Vô Tận sau khi đánh trận này truyền ra người nào dám khiêu khích ta nữa.

   Qua nhiều năm như vậy, thực lực Thu Vô Tận biết đạt tới cái gì cảnh giới, bất quá nghĩ đến mới vừa rồi các ngươi cũng có thể cảm thụ a. Về phần Trục Đỉnh Tái để cho Thu Vô Tận tới tuyên bố cầu tranh tài lại là do thân mình, chưa bao giờ đầu nhập vào bất kỳ thế lực nào, hơn nữa tự thân thực lực cực mạnh, có ai có thể uy hiếp , điều này cũng làm cho bảo đảm cho Trục Đỉnh Tái tuyệt đối công bình.”

   Nghe được Phong Hàn giải thích, mọi người trong lòng tràn đầy rung động. nghĩ tới vị kia, lão giả tướng mạo bình phàm lại là đệ nhất cao thủ! Trong đêm, đem gia tộc khổng lồ tiêu diệt, chỉ được nghe tóm tắt thôi mà nhiệt huyết sôi trào.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ kích động, khó có thể tưởng tượng, thực lực như vậy là làm cho người ta khát vọng rồi, nếu là nàng có thực lực như vậy, nghĩ đến cũng có thể trong đêm hoàn toàn hủy diệt Lôi gia sao! Cuối cùng có ngày, nàng tin tưởng mình đạt tới độ cao như vậy.

   ” Thực lực của vị Thu tiền bối này là sâu lường được a, khó trách có thể làm cho nhiều như vậy thế lực cường đại tâm phục khẩu phục.”

   “Đúng vậy a, nhưng nếu có ngày chúng ta cũng có thể đạt tới cảnh giới lời của hẳn là tốt.”

   “Bốn mươi tuổi đạt tới Càn Khôn Kính, đây cũng quá nghiệt . Ta hai mươi tám rồi, hôm nay còn chìm nổi ở Thiên Huyền cảnh, rốt cuộc tu luyện như thế nào a. . . . . .”

   “Vậy cũng nhất định a, giống như Chỉ Ly sư muội hôm nay mới chỉ có hai mươi tuổi cũng đạt đến Thiên Huyền Bát cảnh, cho thêm nàng hai mươi năm thời gian, chừng có vượt qua đây!”

   Lúc này, mọi người mới đem lực chú ý chuyển dời đến tuổi Thu Vô Tận, có lẽ bọn họ cứ tu luyện có thể đạt tới độ cao như vậy, nhưng là ở tuổi cũng như vậy dễ dàng .

   Nghe mọi người đàm luận, mặt Phong Hàn lộ ra nụ cười: ” Đại Lục Thiên Huyền đạt tới Càn Khôn Kính phải chỉ có Thu Vô Tận người, nhưng có thể xưng là đệ nhất cao thủ nguyên nhân chính là tuổi của trẻ tuổi nhất.

   Chớ có cho đạt tới Càn Khôn Kính dễ dàng như vậy , nghĩ đến mới vừa rồi các ngươi cũng chú ý tới những gia tộc khác trong có số ngươi cùng lứa tuổi các người thực lực đạt đến Thiên cảnh, liền tưởng khoảng cách Càn Khôn Kính rất gần có đúng hay ? Nhưng muốn đạt tới Càn Khôn Kính, tốn mấy chục năm thời gian tuyệt đối là thể nào!”

   Lời của Phong Hàn khiến cho mọi người kinh ngạc đứng ở tại chỗ, khuôn mặt bất khả tư nghị: “Tại sao?”

   “Mọi người đạt tới Sinh Cảnh cũng khó khăn, bởi vì các ngươi vốn là người sống, có thể tưởng tượng muốn đạt tới Tử cảnh cần phải có cảm thụ sâu đậm với cái chết, cần loại kỳ ngộ, nếu có lẽ cuối cùng cả đời cũng thể đạt tới, mà Càn Khôn Kính khó khăn có thể nghĩ.”

   Lời này vừa ra, mọi người chỉ cảm thấy bị nước lạnh tưới thấu tâm . Có thể xuất ở nơi này, nghi ngờ chút nào bọn họ đều là thiên tài của Đại Lục Thiên Huyền, bình thường ở trong mắt thường nhân vượt qua bình cảnh cực kỳ khó khắn đối với bọn cũng là dễ dàng vượt qua, nhưng khi biết được cầu để tiến vào Tử Cảnh , tất cả mọi người có lòng tin.

   Cảm ngộ cái chết, làm sao có thể cảm ngộ được dễ dàng như thế ? Kỳ ngộ như thế nào mới có thể có, trong lòng mọi người căn bản là cũng chút ý tưởng nào. Trong lúc nhất thời, mọi người lâm vào trong trầm mặc.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly hiểu ra mấy phần, ở trước Thiên Huyền cảnh , mọi người tu vi tăng lên chủ yếu là nhìn tự thân thiên tư và tài lực khổng lồ, khi đột phá dùng tài lực đầy đủ khổng lồ là có thể xông phá bình cảnh, mà hiển nhiên này nửa bước Sinh Cảnh sau còn lại là cần thông qua tự thân tâm tình biến hóa cùng với hiểu được tới đột phá.

   Lúc trước nàng tự thân tâm tính biến hóa từng khiến cho tu vi của nàng đột phá, như thế xem ra dọc theo đường tu hành, tâm tính biến hóa cùng với lĩnh ngộ sinh tử hẳn là rất quan trọng. Như vậy tính ra cũng đúng, nếu là dễ dàng như vậy mà …, đại lục cường giả đứng đầu cũng như phượng mao lân giác vậy.

   Mộ Chỉ Ly cũng quấn quýt vấn đề này nhiều, hôm nay nàng bất quá bước nhìn bước, nửa bước Tử cảnh còn cách nàng còn có chút xa xôi, bởi vì cái gọi là thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, tại muốn tại vấn đề này có thể chuẩn bị có chút thực tế .

   lúc mọi người cảm khái rốt cục trở lại chỗ bọn họ lúc đầu. Bốn vị Điện chủ dặn dò bọn họ phen nữa sau đó là hóa thành đạo kim quang biến mất thấy, chỉ có mười lăm tên đệ tử đứng ở tại chỗ.

   Sau khi bốn vị Điện chủ rời khắc, đạo kim quang từ lòng bàn chân của họ lên, sau khắc, mọi người chỉ cảm thấy ánh mắt chợt lóe, lần nữa mở mắt bọn họ ở vị trí ban đầu .

   Mọi người đánh giá hoàn cảnh xung quanh, lúc này thì bọn hắn đứng ở chỗ rừng sâu, cây cối rậm rạp cành lá che khuất cả ánh mặt trời, cảm giác như vậy giống như là đến đêm tối. Bùn đất ướt át, ươn ướt mặt đất, hiển nhiên nơi này là mảnh rừng thấp .

   “Xem ra, chúng ta bị truyền tống ” Cung Linh xem xét hoàn cảnh xung quanh sau lên tiếng

   Cái gian này phạm vi cực kỳ rộng lớn, bọn hôm nay chỉ biết mình ở vào trong rừng rậm, căn bản biết bọn họ bị vây tại vị trí nào đại lục , cũng may đám người bọn họ cũng có tách ra.

   sai, ta xem chúng ta hay là rời luôn sao.” nam tử lên tiếng : “Nơi này là rừng thấp, ban đêm cũng dễ dàng.”

   Lời của nam tử của rất có đạo lý, mọi người rối rít gật đầu, loại này u ươn ướt hoàn cảnh làm cho người ta thích, nhất là con lại càng cảm thấy khó mà chịu được.

   Lúc mọi người chuẩn bị hướng phía đông , Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Chúng ta bên Tây , thấy trạng thái ướt át của nơi này, phía tây hẳn là có tồn tại nguồn nước, hơn nữa lướt qua cái ẩm thấp này, chắc chắn mặt đất có khô ráo chút ít.”

   Lời này vừa ra, mọi người rối rít nhìn về phía Mộ Chỉ Ly: “Ngươi có thể đoán được?” Bọn họ đối với cái hoàn cảnh này cũng quen thuộc, cho nên nơi nào có nguồn nước bọn họ căn bản thể nào phán đoán.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Kinh nghiệm của ta trong rừng rậm mặc dù coi là nhiều, nhưng là điểm nắm chặc này vẫn phải có.” Ban đầu nàng tiến vào rừng rậm cũng là cái gì cũng đều hiểu, cũng may có Cao Chính Thanh hướng nàng giới thiệu, làm cho nên nàng đối với hoàn cảnh và đặc điểm của rừng rậm có chút hiểu .

   Những kiến thức này mặc dù cũng trọng yếu, nhưng là ngay tại lúc này lại là mấu chốt.

   như vậy, dựa theo Chỉ Ly theo hướng tây mà !” Cung Linh đề nghị, dù sao về phía đông vốn chỉ là suy nghĩ tùy ý của bọn họ, Chỉ Ly có nắm chắc đương nhiên là phía tây .

   Song, sau khi Cung Linh xong lời này, trong đội ngũ Diệp Hạo Hiên lên tiếng : “Vì sao phải nghe nàng? Nếu sai lầm rồi nên làm thế nào cho phải?”

   Đồng thời, ở Diệp Hạo Hiên bên người cũng là có vài người cùng nhau gật đầu, hiển nhiên là giúp đỡ Diệp Hạo Hiên. Bọn họ là người điện Thanh Long, trong bốn điện cầm đầu là điện Thanh Long, định đứng lên hẳn là bọn họ cho rằng điện Thanh Long mới đúng, lúc nào đến phiên Chu Tước điện rồi!

   “Lời này của ngươi là có ý gì!” Trầm Thanh Nhân lập tức đứng lên , mặt mang theo tức giận: “Hôm nay, chúng ta đây là đoàn thể, Điện chủ mới vừa ngươi tính toán ly gián cả đoàn đội sao !”

   Ý tứ của Diệp Hạo Hiên rất ràng chính là nhằm vào Mộ Chỉ Ly, biểu đạt bất mãn của đối với Mộ Chỉ Ly. Lúc trước bọn họ trong lòng đều có chút lo lắng chuyện này, lại chưa từng nghĩ hẳn là nhanh như vậy bộc phát ra .

   “Trầm Thanh nhân, chớ ở trước mặt ta mà làm cao, thực lực của ngươi đúng là tệ, chúng ta cũng sợ ngươi. Đừng bày ra tư thế dạy dỗ ta , ngươi cũng có tư cách kia! Ta chỉ là cảm thấy Mộ sư muội tiến vào môn phái thời gian ngắn ngủi, nàng có quyền chuyện mà thôi.”

   “Ngươi!” Trầm Thanh Nhân giận kềm chế được, nhìn bộ dáng sợ là cũng nhịn được muốn động thủ với Diệp Hạo Hiên.

   lúc này, Lăng Lạc Trần, người chưa từng chuyện bỗng lên tiếng, lúc trước mực lưu ý lấy chung quanh, điều tra phụ cận có hay cường đại thú, nghĩ tới mới hồi sinh ra mâu thuẫn.

   “Diệp Hạo Hiên, ngươi đây là làm cái gì. Nếu chúng ta đến nơi này, đại biểu chính là cả Thần Quyết Cung, hết thảy lấy lợi ích đoàn đội làm trọng, loại chuyện phá hư lực đoàn đội tuyệt đối cho phép !

   Tất cả mọi người là môn phái, tại lại càng đồng bạn, đương nhiên hữu hảo. Nếu Chỉ Ly sư muội đối với địa hình hiểu , hẳn là nên nghe nàng ”

   Bị Lăng Lạc Trần khiển trách, Diệp Hạo Hiên cũng là có phát tác, dù sao địa vị của Lăng Lạc Trần ở Thần Quyết Cung quá mức trọng yếu, hơn nữa cũng là thủ tịch đệ tử của điện Thanh Long : “Lăng Sư huynh, ta chỉ là cảm thấy ngươi là có quyền ở đây.”

   “Còn ! Loại ý nghĩ này hẳn là!” Lăng Lạc Trần lần nữa lên tiếng , loại chuyện này tuyệt đối muốn ngăn chặn trước tiên, nếu nghe lời kế tiếp mọi người rất khó ngưng tụ ở chung chỗ.

   Nghe giữa hai người rất đúng , trầm mặc hồi lâu đột nhiên Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Diệp sư huynh cũng có đạo lý, hôm nay chúng ta đây là đoàn đội, đương nhiên có người dẫn đầu, cứ như vậy kế tiếp mọi người cũng bởi vì ý kiến khác nhau mà ảnh hưởng đại cục.

   Lăng Sư huynh, vị trí đội trưởng này ngươi nên nhận.” khóe miệng Mộ Chỉ Ly vung lên nụ cười nhợt nhạt, Lấy uy vọng của Lăng Lạc Trần ở Thần Quyết Cung, tuyệt đối có chút vấn đề nào.

   Lăng Lạc Trần sửng sốt: “Chỉ Ly, này. . . . . .”

   đợi Lăng Lạc Trần trả lời, mọi người chính là rối rít gật đầu : “ tệ, Do Lăng Sư huynh làm đội trưởng là quá hợp lý .”

   “Tin tưởng có Lăng Sư huynh , ngày sau nhất định tái xuất vấn đề như vậy.”

   . . . . . .

   Nghe lời của mọi người, Lăng Lạc Trần khỏi gật đầu : “Nếu tất cả mọi người như vậy cho là, vậy cũng tốt. Mặc dù ta làm quyết định sau cùng, nhưng mọi người nếu là có ý kiến gì , giống như trước có thể , chúng ta là toàn thân, hiểu chưa?”

   “Hiểu!”

   “Tốt lắm, tại chúng ta liền cùng nhau về phía tây .” Lăng Lạc Trần quyết định thứ nhất của đội trưởng .

   Diệp Hạo Hiên muốn cái gì đó, nhưng là há miệng cũng là ra lời, đội trưởng như vậy quyết định, còn có thể cái gì?

   Bạch Mạch Lãnh bị truyền tống ra, quay đầu nhìn cái, cũng có lo lắng biểu của đệ tử gia tộc mình ở bên trong , mà là vô cùng lo lắng hướng gia tộc chạy tới, nhất định phải chứng minh suy đoán của mình có sai hay , nếu như là , vậy cũng là chuyện rất đáng vui mừng!

   Nghị đường Bạch gia.

   Bạch Mạch Lãnh trở lại trước tiên chính là thông báo cho gia chủ có chuyện rất quan trọng muốn , cho nên gia chủ thông báo tới những người trọng yếu trong gia tộc tụ họp lại với nhau.

   Nhi tử của tâm tính thế nào quá ràng , tuyệt đối phải là cái tính tình vội vàng xao động , nhưng mới vừa rồi lại thấy bộ dáng Bạch Mạch Lãnh vội vàng như vậy, hiển nhiên là xảy ra chuyện khó lường, có thể là lần này ở Trục Đỉnh Tái xảy ra điều gì ngoài ý muốn?

   Nghĩ tới đây, tất cả mọi người của Bạch gia lộ ra vẻ cực kỳ khẩn trương, nghị trong nội đường lại càng cực kỳ an tĩnh.

   Bạch Mạch Lãnh sau khi phân phó bọn thủ hạ thăm dò Mộ gia cùng với tin tức của Mộ Chỉ Ly lúc này mới tới Nghị đường, Bạch Mạch Lãnh vừa xuất , Bạch gia chư vị trưởng lão tầm mắt đều rơi vào người của .

   “Mạch Lãnh, đến tột cùng là chuyện gì mà vội vã gọi chúng ta tới như vậy?” Bạch Thịnh Triêu lên tiếng hỏi

   “Gia chủ, chuyện này đến trước mắt ta cũng vậy biết là hay giả, nhưng ta còn là cảm thấy trước đó cho mọi người tương đối, bởi vì tin tức này đối với Bạch gia mà ý nghĩa trọng đại.”

   “Đến tột cùng là chuyện gì?”

   “Hôm nay, ta ở Trục Đỉnh Tái thấy trẻ tuổi, tuổi của nàng tại quá hai mươi, đại biểu Thần Quyết Cung mà xuất ở Trục Đỉnh Tái , nguyên nhân để cho ta chú ý tới nàng là nàng lớn lên giống Mạt lăng, mặt mày quả thực chính là từ trong khuôn đúc ra !”

   Mọi người rối rít nhíu mày, khó có thể Bạch Mạch Lãnh như vậy gấp gáp đưa bọn họ gọi tới, muốn cho biết cửa đúng là cái tin như vậy ? khỏi cũng quá hoang đường liễu chút sao.

   “Vậy như thế nào, cái thế giới này tướng mạo tương tự rất nhiều, điều này có thể chứng minh cái gì?” Đại trưởng lão chậm rãi lên tiếng, chỉ cảm thấy là Bạch Mạch Lãnh chuyện bé xé ra to.

   Nhìn mọi người kia ràng bộ dáng thèm để ý , Bạch Mạch Lãnh lần nữa ném ra quả bom: “Nàng cho ta biết nàng đến từ hạ đẳng vương quốc, mà tên của nàng tên là —— Mộ Chỉ Ly.”

   Tĩnh!

   Yên tĩnh giống như chết .

   Sau khi Bạch Mạch Lãnh hạ xuống ba chữ cuối cùng xong, mọi người chỉ cảm thấy tim của mình phác thông phác thông ngừng nhúc nhích, cái này để cho bọn họ ảo tưởng rất nhiều lần nhưng biết thể nào,chuyện xảy ra khó có thể ?

   trận trầm mặc sau, vẻ mặt Bạch Thịnh Triêu kích động : “Ngươi ? Nàng cho ngươi nàng là Mộ Chỉ Ly?” Ngoại tôn của mình có thể còn sống?

   Bạch Mạch Lãnh gật đầu đáp: “Nàng là như vậy sai, bất luận là số tuổi hay là những thứ khác hết thảy cũng là phù hợp, mới vừa ta phái người hỏi thăm Mộ Chỉ Ly đến tột cùng có chết hay .”

   Đối với Bạch gia khổng lồ thế gia mà , trong gia tộc người nhiều kể xiết, căn bản để ý người nọ người kia, nhưng là Mộ Chỉ Ly giống. Đó là hài tử khuất nhục bị buộc bỏ , gia tộc lớn như thê thậm chí ngay cả tử tôn nhà mình đều thể bảo vệ tốt, cảm giác như vậy ra sao khó chịu?

   Cũng chính là vì vậy, Bạch gia mới quyết định chính diện cùng Lôi gia tiến hành phản kháng, vì chuyện này, bọn họ nhẫn suốt hai mươi năm!

   Bạch Mạt Thanh bưng kín miệng của mình, nàng sợ mình có hô lên , nước mắt ngừng từ khóe mắt chảy xuống, khuôn mặt tràn đầy cũng là thể tin được: “Chỉ Ly, Chỉ Ly có chết!”

   Người khác biết, nhưng là nàng lại biết ràng Chỉ Ly căn bản có chết. Chẳng qua là cháu nó biến thành phế vật cách nào tu luyện, nhưng đại ca ở Trục Đỉnh Tái gặp con bé đại biểu Thần Quyết Cung tham gia thi đấu, điều này sao có thể?

   Nội đường nghị an tĩnh, Bạch Mạt Thanh lời này mọi người đều nghe được ràng. Lúc này mọi người mới chú ý tới vẻ mặt bình thường của Mạt Thanh, mặc dù kích động cũng có nước mắt tung hoành , dù sao đây là tin tức chưa xác định được.

   Cũng là Bạch Thịnh Triêu nhìn thấy Bạch Mạt Thanh bình thường, : “Mạt Thanh, có phải con biết cái gì hay ?”

   Bạch Mạt Thanh đứng dậy, đợi tâm tình của mình bình phục chút sau lên tiếng : “Gia chủ, Chỉ Ly đúng là có chết. Ban đầu mặc dù Lôi gia hạ lệnh giết Chỉ Ly, nhưng là. . . . . .”

   Chậm rãi đem chuyện lúc ban đầu đem ra ra ngoài, chư vị ở đây trưởng lão mỗi người đều là trừng lớn hai mắt, điều này sao có thể! Hai mươi năm tới bọn họ thế nhưng cũng biết, cảm giác như vậy là làm cho người ta khó mà tiếp nhận.

   Nghe xong hết thảy sau, có ai trách cứ Mạt Thanh che giấu chân tướng, dù sao nếu phải nàng che giấu mà …, tin tức kia cực dễ dàng tiết lộ ra ngoài, nếu sợ là Chỉ Ly cũng có thể sống đến hôm nay .

   như thế, người ở Trục Đỉnh Tái đúng là Mộ Chỉ Ly rồi?” Trong giọng của Bạch Thịnh Triêu mang theo chút run rẩy .

   Bạch Mạt Thanh lắc đầu : “Cái này thể nào, ban đầu Chỉ Ly bị hạ độc, đời này đều thể tu luyện, trừ phi nàng có thể giải độc, nhưng là độc kia căn bản phải là độc mà người bình thường có thể giải . Huống chi năm nàng mười tuổi ta từng hỏi thăm qua tin tức của nàng, khi đó nàng vẫn là củi mục.

   Đại ca đây chính là có tư cách tham gia Trục đỉnh Tái đương nhiên là thiên chi kiêu nữ, thực lực Thần Quyết Cung tất nhiên cần nhiều lời, ngắn ngủn mười năm thời gian nàng làm sao có thể đạt tới thực lực như vậy?” Mặc dù nàng cũng rất hi vọng đây là , nhưng là nàng biết khả năng này quá , quả thực chính là thể nào.

   Mọi người ban đầu kích động chậm rãi biến thành thất vọng, như vậy xem ra cũng là đúng là thể nào, mười năm thời gian đạt tới thực lực như vậy, ai có thể đủ đạt tới? Coi như là đệ nhất cao thủ Thu Vô Tận sợ là cũng cách nào đạt tới sao. . . . . .

   Bạch Thịnh Triêu thở dài: “Bất luận như thế nào, chỉ cần có tia hy vọng cũng đừng có buông tha cho, Thiên Thăng quốc Mộ gia điều tra cẩn thận! Ta muốn sớm biết được kết quả!”

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 101: Đoàn đội mâu thuẫn
   Dưới dẫn dắt của Lăng Lạc Trần, mọi người nhanh chóng di chuyển theo hướng tây. Lúc này trời còn sớm, ban đêm thú thường xuyên lui tới, nếu phải lúc sáng tìm được chỗ đặt chân cho mọi người, chỉ sợ là tối nay dễ chịu.

   Lăng Lạc Trần tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, hai đạo thân ảnh màu trắng hài hòa giống như được ông trời tác hợp, gương mặt xuất trần mang theo tia ôn nhu: “Chỉ Ly, nghĩ tới ngươi cũng có hiểu biết về địa hình rừng rậm.’’

   Cảm giác sóng vai cùng với nàng quả là tốt đẹp, nếu luôn luôn có thể như thế này tốt, trong lòng Lăng Lạc Trần đầy khổ sở, chỉ tiếc ở bên cạnh Chỉ Ly, thân ảnh màu đỏ khác, ta cũng ưu tú lại lòng đối đãi với Chỉ Ly, mình cũng chỉ có thể đứng xa xa mà nhìn nàng.

   Nghe vậy, khóe môi Mộ Chỉ Ly khẽ cong: “Ta cũng biết nhiều, trước kia ở chiến trường Thiên Huyền có lúc thường xuyên phải ở trong rừng rậm, chung quy cũng có chút kinh nghiệm, nghĩ tới hôm nay lại có tác dụng. ”

   “Rốt cuộc, ta cũng bằng ngươi.’’ Lăng Lạc Trần sâu kín thở dài: “Thừa nhận đây là khuyết điểm tu luyện của đệ tử môn phái, hàng năm đều ở trong môn phái tu luyện, đối với địa hình bên ngoài và số việc cũng hiểu , cũng may chuyến này có ngươi hướng dẫn, nếu ở trong rừng rậm này chúng ta giống như đám ruồi đầu.’’

   Mặc dù có chút phóng đại, nhưng thể phủ nhận lời này của Lăng Lạc Trần rất đúng. Nếu có người hiểu về địa hình.., chỉ việc tìm kiếm nơi dừng chân biết tốn bao nhiêu thời gian của mọi người, chắc chắn bị chậm trễ hơn so với các thế lực khác, hiển nhiên là có ai muốn nhìn thấy tình huống như thế.

   “Thế chính là như thế, có lợi có hại, được tu luyện bài bản trong môn phái vô cùng tệ rồi, cần chú ý đến điểm này.’’ Mộ Chỉ Ly trấn an : “Ngươi sợ ta dẫn bọn ngươi nhầm đường sao?’’

   Nhìn thấy đáy mắt của Mộ Chỉ Ly lộ vẻ giảo hoạt, khóe mắt Lăng Lạc Trần cũng cong lên độ cong rất : “Có gì phải sợ, phải ngươi cũng ở chung chỗ sao? Chẳng lẽ ngươi lại dẫn chúng ta vào hang thú?

   Nghe Lăng Lạc Trần đùa, vì chuyện của Diệp Hạo Hiên mà trong lòng Mộ Chỉ Ly có chút vui lúc này cũng triệt để biến mất: “Nếu để những người khác biết Lăng sư huynh cao cao tại thượng của bọn họ cũng biết đùa…., sợ là dọa ít người đâu.’’

   “Dọa cũng sao.’’ Che kín tình ý trong đáy mắt, lúc trước thân cận, cũng biết làm cách nào để có thể tạo quan hệ với người khác, cho nên trong ấn tượng của mọi người mờ mịt giống người phàm, mà ở trước mặt Chỉ Ly, chỉ muốn được giống như người bình thường mà thôi.

   Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, đúng là nhìn ra, lời như vậy lại phát ra từ Lăng Lạc Trần a.

   Tốc độ của đoàn người chậm, cho dù đường đầy bụi gai, tốc độ của mọi người vẫn cực nhanh như cũ. Hai thân ảnh màu trắng phía trước dẫn đầu, từ đầu đến cuối quần áo vẫn chút nhiễm bụi.

   Sau nửa canh giờ.

   Ầm ầm… tiếng nước chảy ràng truyền vào trong tai mọi người, Trầm Thanh Nhân kích động : “Có tiếng nước chảy, phía trước có nguồn nước!’’

   Vừa xong, mọi người lên vẻ mặt vui mừng. Sắc mặt Diệp Hạo Hiên có chút khó coi, kỳ trong lòng càng hy vọng Mộ Chỉ Ly phán đoán sai lầm, dù cho đường mọi người có xa thêm chút nữa cũng muốn để ý đến.Nhưng mà tiếng nước chảy bên tai kia, cũng đủ cho mọi người thấy được, phán đoán của Mộ Chỉ Ly là chính xác, mà lúc trước việc nghi ngờ Mộ Chỉ Ly cũng tan biến.

   Trầm Thanh Nhân đắc ý liếc Diệp Hạo Hiên cái, trong mắt có ý chế nhạo, nhưng mà có lên tiếng giễu cợt. Lúc trước Lăng Lạc Trần cũng nghe theo lời chống đối của mình Diệp Hạo Hiên, nếu như lúc này nàng và Diệp Hạo Hiên lại tiếp tục tranh cãi…, chỉ sợ gây ảnh hưởng lớn đến cả đội ngũ.

   Cho nên, dưới tình huống của cục diện này, đương nhiên Trầm Thanh Nhân hiểu được nặng .

   màn trước mắt đối với mọi người có thể chính xác là tìm được lối thoát trong hoàn cảnh khốn khó này, lúc trước tới đâu cũng gặp toàn cây cối rậm rạp, thậm chí giương mắt nhìn trời cũng có cách nào thấy , mà hôm nay cuối cùng cũng có cảnh bị cây cối che chắn tầm mắt, cách đó xa có con sông trong suốt ra trước mắt mọi người.

   ”Đến rồi!” mặt Mộ Chỉ Ly ra nụ cười, đúng vậy, phán đoán của mình hoàn toàn chính xác.

   Lăng Lạc Trần cười gật đầu: ”Nhờ có ngươi.” Lập tức quay lại với mọi người: ”Tối nay chúng ta tạm thời nghỉ ngơi ở đây đêm, từ ngày mai bắt đầu tìm kiếm Ma Nhãn Con Báo .”

   Mọi người gật đầu đồng ý, nữ tử trong đội ngũ nhanh chóng về phía bờ sông, lúc trước đường ẩm ướt, lầy lội chịu nổi, giày tránh khỏi bị dính bùn đất, tại có cơ hội tất nhiên phải tẩy trừ phen..

   Nam tử bắt đầu tìm kiếm chỗ ngủ ngoài trời cho tối nay, đối với việc này, ngược lại có ai bất mãn. Dù sao đều là người tu hành, màn trời chiếu đất sớm thành thói quen, cũng có gì quan trọng.

   Ban đêm, mọi người ngồi vây quanh đống lửa mặt đất.

   Trước đó, cũng phân nhau dò xét khu vực xung quanh, có phát người của thế lực khác, dĩ nhiên cũng thú cường đại. Bất quá, tại hoàn cảnh hoang dã xa lạ này, cẩn thận là điều vô cùng tất yếu.

   ” Tối nay phải có hai người gác đêm, về sau mỗi tối đều có hai người gác đêm, an bài thay phiên nhau, mọi người thấy như thế nào?” Lăng Lạc Trần chậm rãi , mặc dù hoàn cảnh lân cận có chút an toàn, nhưng mọi người cũng thể đồng thời tiến vào trạng thái tu luyện.

   có vấn đề.” mọi người đồng thanh .

   ”Tốt, vậy tối nay bắt đầu từ người điện Thanh Long của ta , Diệp Hạo Hiên, tối nay ngươi ở lại gác đêm cùng ta.” Lăng Lạc Trần quyết định nhanh, lúc này là đội trưởng, đương nhiên nên làm gương trước.

   Nghe được chỉ thị của Lăng Lạc Trần, Diệp Hạo Hiên rụt cổ đáp: ”Vâng.” Sợ là tối nay Lăng sư huynh muốn giáo huấn mình, nếu cũng cố ý sắp xếp mình gác đêm cùng .

   đêm có chuyện gì xảy ra.

   Đúng như mọi người phỏng đoán, có bất cứ chuyện gì phát sinh.

   Suốt thời gian đêm, ánh mắt của Lăng Lạc Trần đều tập trung người Mộ Chỉ Ly. Nhìn nàng ấy, từ gương mặt cho đến từng đường nét, đương nhiên, cũng phải nhìn quang minh chính đại, mà chỉ dám nhìn lén mà thôi.

   Mặc dù biết đó phải là hành động của quân tử, nhưng vẫn có cách nào khống chế được chính mình. nhìn như vậy chỉ muốn nhìn nàng ấy thuận tiện hơn mà thôi, hơn.

   Lúc ở Thần Quyết cung, mặc dù bọn họ ở cùng môn phái, nhưng cơ hội ở chung với nhau như thế này, thực quá ít, huống chi hai người đều cuồng tu luyện, đại đa số thời gian đều dùng cho tu luyện, tình hình như thế tìm ở đâu ra cơ hội để thường xuyên trao đổi?

   Theo như biểu từ trước tời giờ của Mộ Chỉ Ly, có thể nhìn ra nàng nhất định gánh vác chuyện gì đấy, bằng cũng tu luyện liều mạng như thế, nhớ lúc trước gặp nàng trong phòng Băng, cố gắng của nàng ấy, kiên trì của nàng ấy, hết thảy đều được thể trong mắt.

   Tất cả những biểu của nàng ấy chẳng những khiến chết tâm, trái lại càng hấp dẫn hơn. nữ tử kiên định như vậy, lại tràn ngập bí mật tựa như quển sách vĩnh viễn xem hết, tràn đầy lực hấp dẫn trí mạng.

   Cái này có lẽ dùng để giải thích vì sao biết bên cạnh nàng ấy tồn tại nam tử ưu tú khác nhưng vẫn như cũ nhịn được muốn quan tâm nàng, tình cảm trong lòng , càng ràng hơn kể từ khi nhìn thấy nàng lần thứ hai, nó thấm quá sâu, rốt cuộc muốn thoát cũng kịp nữa rồi.

   Phát Mộ Chỉ Ly có dấu hiệu chuẩn bị tỉnh dậy, Lăng Lạc Trần lập tức dời mắt nhìn về nơi khác.

   Mộ Chỉ Ly mở mắt, nhìn về phía Lăng Lạc Trần, sau đó dời . Cảm nhận được ánh mắt của Mộ Chỉ Ly, từ trước giờ Lăng Lạc Trần vẫn luôn lãnh đạm cũng khỏi khẩn trương, cảm thấy có thể nghe tiếng tim đập của bản thân.

   Mặc dù biểu của Mộ Chỉ Ly cũng có gì khác thường, nhưng là nàng phát ra động tác của Lăng Lạc Trần. Nếu như linh thức và tu vi của nàng cùng cấp mà , nàng cũng thể nào phát đâu, thế nhưng linh thức của nàng sớm giống như trước, cho nên mới có thể phát ra.

   Nàng thấy biểu của Lăng Lạc Trần, trong lòng tràn đây kinh ngạc, tại với hình tượng ngày thường giống nhau, ý nghĩa cuối cùng là như thế nào… Trong lòng Mộ Chỉ Ly mơ hồ có phỏng đoán, rồi dám hướng phương diện kia nghĩ đến, trong lúc nhất thời ngược lại cực kỳ rối loạn.

   Thiên Nhi ngồi bên cạnh cũng bất động thanh sắc, nàng nhìn thấy biểu của Lăng Lạc Trần càng ràng hơn, trong mọi người ở đây, thực lưc của nàng cường đại nhất, chẳng lẽ lại phát được. Chẳng qua Chỉ Ly hẳn là cũng phát được, phát này đối với Chỉ Ly là tốt hay xấu phải coi nàng ấy cư xử như thế nào rồi.

   Từ lâu nàng biết Lăng Lạc Trần có ý ái mộ với Chỉ Ly, có lẽ tất cả mọi người đều nhìn ra điểm này, chỉ là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ tường, thế nhưng Mộ Chỉ Ly vẫn chưa từng phát ra, mà nàng cũng chưa từng có ý nhắc nhở qua.

   Nếu như có người muốn chen giữa phá hư tình cảm của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt .., nàng bất chấp mà xé rách mặt mũi của người nọ, nhưng mà đối mặt với nam nhân như Lăng Lạc Trần, nàng làm được… sao nàng lại nhìn ra, Lăng Lạc Trần cẩn thận từng li từng tí, che dấu toàn bộ tình cảm của mình.

   thế giới này, có bao nhiêu người làm được như thế, mà Lăng Lạc Trần là trong số đó. Ngay cả nàng chỉ là người ngoài đứng xem cũng muốn nhìn thấy Lăng Lạc Trần bị thương tổn, cho nên biết coi như biết.

   Đương nhiên Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ đến điểm này, cho nên mặt mới làm ra biểu tình cái gì cũng biết. Tuy biết cách làm như vậy là đúng nhưng trước mắt nó là cách tốt nhất có thể làm.

   Mọi người lần lượt tỉnh dậy, thu xếp xong cũng lập tức xuất phát.

   ” Có lẽ mọi người cũng ràng mục tiêu kế tiếp của chúng ta, tại chúng ta nên thương thảo phương hướng kế tiếp, có mục đích hành động tốt hơn. Trước hết mọi người đem thực lực của mình ra để đến lúc nghênh địch cũng thuận tiện ứng phó.”

   Nghe được đề nghị này, mọi người sôi nổi gật đầu, bắt đầu đem thực lực từng người ..

   ” Trầm Thanh Nhân, Thiên Huyền Bát cảnh.”

   “Diệp Hạo Hiên, Thiên Huyền Bát cảnh.”

   “Kỳ Mạnh Nhiên, Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh phong.”

   ………

   Sau hồi tự giới thiệu, mọi người mới biết thực lực toàn bộ đội ngũ, trong mười lăm người. thực lực của Lăng Lạc Trần là mạnh nhất, thực lực của đạt đến nửa bước Sinh Cảnh, kế đến chính là Kỳ Mạnh Nhiên.

   Thực lực của mọi người ở đây đồng đều, tổng tính ra, trong bọn họ có gã nửa bước Sinh Cảnh, ba gã Thiên Huyền Cửu cảnh đỉnh phong, bảy người Thiên Huyền Bát cảnh, bốn người Thiên Huyền Thất cảnh, thực lực như vậy đặt tại nơi bất kỳ nào cũng tạo nên đội ngũ tràn đầy lực chấn nhiếp.

   Nhưng mà, tại Trục Đỉnh Tái , mọi người dám khinh thường, dù sao các đội ngũ xuất ở nơi này đều có thực lực thua gì bọn , đây mới thực là long tranh hổ đấu a.

   Thực lực biểu bên ngoài tuy là như thế, nhưng mọi người lại hiểu , thực tế cũng phải như vậy. Dù sao thực lực của Mộ Chỉ Ly căn bản thể lấy mặt ngoài để , cao thủ Thiên Huyền Bát cảnh ở trước mặt nàng có cơ hội phản kích, đối chiến với Thiên Huyền Cửu cảnh, kết quả như thế nào còn chưa trước được.

   Cho nên, Mộ Chỉ Ly có thể xem là cao thủ Thiên Huyền Cửu cảnh, mà Mộ Chỉ Ly lại càng thêm ràng, hắc mã chân chính là Thiên nhi, trong chuyến này người mạnh nhất chính là Thiên nhi nha. Chỉ là bây giờ có thể che dấu được che dấu a, đến lúc đó xuất kỳ bất ý*(đánh bất ngờ, hành động khi người ta đề phòng) chừng hiệu quả tốt hơn.

   ” Tất cả mọi người đều là người thông minh, có lẽ vô cùng ràng thực lực của Cuồng Bạo Long có bao nhiêu hung hãn, dùng thực lực hôm nay của chúng ta để tìm nó chắc chắn độ khó rất cao, cho nên ta cho rằng trước tiên chúng ta nên tìm Ma Nhãn Con Báo, mọi người cảm thấy như thế nào?” Lăng Lạc Trần ra suy tính của mình.

   Ai cũng muốn hạng nhất, kể cả , nhưng biết dùng thực lực tại của bọn họ để đối phó với Cuồng Bạo Long, nguy hiểm quá lớn, thương vong càng thể tránh được, thay vì tìm kiếm Cuồng Bạo Long thể chiến thắng kia, bằng trước tìm Ma Nhãn Con Báo, dù sao khả năng chiến thắng cũng khá cao.

   ” Đúng vậy, nếu như chúng ta bắt được Ma Nhãn Con Báo, Thần Quyết cung của chúng ta ít nhất cũng lấy đượcvị trí nhất định đúng ? Đợi đến lúc đó, chúng ta lại tìm Xích Luyện Hổ và Cuồng Bạo Long cũng muộn.”

   ” Hoàn toàn chính xác, trước tiên vẫn nên làm việc mình nắm chắc, bằng có thể công dã tràng xe cát a.”

   Cơ bản mọi người có ý nghĩ muốn tìm hạng nhất, nhưng sau hồi suy nghĩ thấu đáo thống nhất mục tiêu tiếp theo.

   Thấy mọi người nhất trí, lúc này Lăng Lạc Trần mới lên tiếng :” Chúng ta xuất phát, tìm kiếm Ma Nhãn Con Báo.”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người tràn đầy tin tưởng tiến lên phía trước. Đây là bọn vì môn phái cũng là cơ hội cho bọn dương danh thiên hạ.

   Trong chớp mắt, ba ngày qua.

   thể nghi ngờ, tại gian to như vậy, tìm kiếm Ma Nhãn Con Báo giống như mò kim đáy biển. Mặc dù mọi người biết được đại khái địa phương Ma Nhãn Con Báo ưa thích sinh sống, thế nhưng tại thế giới có giới hạn này, tìm được chỗ như vậy sao mà khó khăn thế?

   Suốt thời gian ba ngày, mọi người thu hoạch được gì.

   Lúc nào cũng ở trong rừng rậm, thời gian dần trôi qua, bọn họ bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, lúc đầu còn để ý đến tro bụi mặt và quần áo, nhưng bây giờ thèm để ý đến nữa. Trong thời gian ba ngày này, gặp thú cũng phải ít, mặc dù bọn cẩn thận từng li từng tí đường vòng để tránh nhưng đôi lúc tránh khỏi phải giao chiến.

   Cũng phải bọn sợ những thú này, chỉ là cùng với những thú này đánh nhau làm mất thời gian của bọn , tại cũng phải chỉ có đội ngũ của bọn tìm kiếm, có thể biết thời gian quý báu cỡ nào.

   Song, có ai nảy sinh cảm giác phiền chán muốn từ bỏ, mỗi người đều ôm quyết tâm kiên định tìm. Ba ngày được, nửa tháng, nửa tháng được tháng, bất luận như thế nào, bọn cũng từ bỏ.

   Ngay lúc đó, tại những góc khác của phiến đại lục này, tràn ngập những đội ngũ giống nhau, bọn hành động cũng giống như vậy, xuyên qua các địa phương ngừng tìm kiếm.

   Có lẽ đây cũng là nguyên nhân Trục Đỉnh Tái hạn chế thời gian, bởi vì thời gian ở đây có cách nào khống chế, nếu thiết lập thời gian, đến lúc đó ngay cả thú cũng chưa tìm được, chẳng phải thành chê cười?

   Trong quá trình tìm kiếm, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu được Trục Đỉnh Tái còn có ý nghĩa khác, mặt là cơ hội cho các gia tộc thế lực so đấu, mặt là tạo cơ hội tốt cho các đệ tử có điều kiện rèn luyện.

   thú sống ở đây, có chỗ nào thú cường hãn, nếu thú ở chiến trường Thiên Huyền giống như ở đây, sợ là nhân tài tiến vào chiến trường Thiên Huyền đều chết sạch.Đối với điểm này, Mộ Chỉ Ly có cảm nhận sâu đậm.

   Bạch gia.

   Hôm nay, các nhân vật quan trọng của Bạch gia đều tập trung tại nghị đường, chỉ là nhiều người đứng chung chỗ như vậy, nghị đường vẫn yên tĩnh đến đáng sợ.

   ai chuyện, sắc mặt bọn đều ngưng trọng, tâm tình càng vô cùng khẩn trương, bởi vì người đến Thiên Thăng quốc thăm dò tin tức vừa trở về, mà tập hợp lần này là gia chủ muốn cho bọn biết tin tức này.

   Như vậy khẩn trương, làm sao bọn có thể trầm tĩnh lại? Mặc dù Bạch Mạt Thanh từng nữ tử đại biểu Thần Quyết cung kia thể nào là con của Bạch Mạt Lăng, nhưng trong lòng bọn phải là ôm tia may mắn?

   Bạch Mạt Thanh cũng đồng dạng ở trong nghị đường, tâm trạng của nàng rất phức tạp đấy. Ba ngày này đối với nàng quả thực giống như sống ngày bằng năm a, nàng biết đây là chuyện thể nào, nhưng rồi lại vô cùng hy vọng nó là ..

   Ba ngày này nàng thăm Mạt Lăng, bởi vì nàng sợ chính mình nhịn được mà chuyện này cho nàng ấy biết, mà nàng biết nếu điều đó mà đúng chắc chắn Mạt Lăng rất đau lòng, cho nên nàng luôn ở trong phòng ra ngoài.

   Chờ đợi là thời gian dài đầy buồn chán, mà hôm nay đối với mọi người ở đây loại chờ đợi này càng thêm đặc biệt dài.

   Rốt cuộc, tại lúc sắp có người bị ép điên vì chờ đợi, Bạch Thịnh Triêu xuất , theo sát sau lưng là Bạch Mạt Lãnh thẳng vào trong nghị đường.

   Bạch Thịnh Triêu lên chủ vị, mặt che giấu được kích động:”Hôm nay, người tìm hiểu tin tức trở về, mang về cái tin tức vô cùng tốt! Đệ tử Thần Quyết cung – Mộ Chỉ Ly chính là người của Bạch gia ta!”

   Trong giọng tràn đầy kích động và cảm khái, Bạch Thịnh Triêu lúc này mặt mày hồng hào, thể nghi ngờ là tâm tình vô cùng tốt . Đúng vậy, suốt hai mươi năm qua, nhìn đứa con mình thương nhất biến thành bộ dáng kia, trong lòng ngày vui vẻ, trong hai mươi năm, hôm nay là ngày vui mừng nhất.

   Sau hồi kinh ngạc. mọi người đều lên vẻ mặt vui mừng.

   là Mộ Chỉ Ly? Nhưng phải Mạt Thanh bé ấy có cách nào tu luyện sao?” Đại trưởng lão cũng vô cùng kích động, hỏi vấn đề mà mọi người nghi ngờ.

   Vẻ mặt mọi người đều tỏ vẻ quan tâm nhìn về phía Bạch Thịnh Triêu, điều này quả làm cho người ta thể hoài nghi. Đương nhiên, mọi người cũng nghi ngờ độ chính xác của tin tức này, chỉ là muốn biết đối với đứa cháu họ luôn thấy hổ thẹn những năm này bé ấy làm cách nào mà đạt được mà thôi.

   Nghe được câu hỏi này của mọi người, mắt của Bạch Thịnh Triêu có chút đỏ lên: ” Trước kia đích thực Mộ Chỉ Ly trong Mộ gia so với củi mục cũng bằng, hơn nữa còn nổi tiếng xa gần là phế vật Tam tiểu thư, ăn đủ no, mặc đủ ấm, ở trong căn nhà có thể sập bất cứ lúc nào, trở thành trò cười cho toàn thành La Thiên.

   Thậm chí hạ nhân Mộ gia cũng có thể tùy ý khi dễ con bé, người gầy như que củi nên thoạt nhìn so với đám bạn cùng lứa con bé hơn rất nhiều.” Bạch Thịnh Triêu dừng chút, lúc ông nghe những điều này càng tăng thêm cảm giác áy náy trong lòng.

   Đây hết thảy đều là bọn ..những trưởng bối gây ra, nhưng lại để vô tội như Chỉ Ly phải gánh chịu, bọn vốn là thế gia, có thể nào mà hiểu được cuộc sống như vậy là vô cùng khổ sở.

   Nghe đến đó, trong lòng mọi người vô cùng khó chịu, bọn có thể dễ dàng tưởng tượng ra bộ dáng kia, tự cảm thấy thẹn với đứa bé này.

   Bạch Thịnh Triêu khí thế biến đổi, tiếp tục : ” bé đó thay đổi là tại lúc mười lăm tuổi, từ người tu luyện bỗng nhiên đột phá lên Tiên Thiên cảnh giới.

   Trước đó có ai biết được, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng quật khởi giống như nấm mọc sau mưa, trong lúc đó đến tột cùng là có chuyện gì cũng chỉ có năm người biết, nhưng ràng trong thời gian ngắn bé ấy có thể cường đại đến trình độ như bây giờ.

   Sau khi tham gia chiến trường Thiên Huyền, lấy được thành tích hạng nhất để tiến vào Thần Quyết cung, hơn nữa ở Thần Quyết cung biểu cũng rất xuất sắc, chỉ mới hơn năm nàng trở thành đệ tử nòng cốt của Chu Tước điện.’’

   Lời này vừa ra, tất cả phải sợ hãi!

   Thành tích loại này quả thực nghe rợn cả người, trước mười lăm tuổi vẫn là phế vật, mà hôm nay bất quá mới có năm năm liền đạt đến loại thành tích này, cho dù là nhân tài Bạch gia của bọn bồi dưỡng cũng có được như vậy. Dù sao đệ tử trong gia tộc đều bắt đầu tu luyện từ lúc năm tuổi, trong này là thời gian kém hơn mười năm a!

   Việc này cỡ nào đáng sợ, lúc này lại xảy ra hết lần này đến lần khác!

   Chư vị trưởng lão ở đây chỉ thấy rằng nhận thức bình thường của họ bắt đầu bị phá vỡ, chuyện gia chủ vậy tuyệt đối là . Xem ra Mộ Chỉ Ly là thiên tài, , thiên tài cũng hình dung được thực lực của nàng ấy, chỉ có hai chữ “ nghiệt” mới có thể hình dung a.

   ” Ông trời, đối với Bạch gia ta tệ.” Sau khi trầm mặc hồi lâu, Bạch Thịnh Triêu cảm khái .

   Mọi người có mặt cũng đồng dạng sinh ra cảm giác tương tự, lúc trước Bạch gia bởi vì chuyện này mà sinh ra rung chuyển cực lớn, thế nhưng Mộ Chỉ Ly lại có thiên phú tu luyện mạnh như vậy, là ….

   Sau khắc, Bạch Thịnh Triêu giống như đưa ra quyết định trọng yếu :” Đợi cho Trục Đỉnh Tái kết thúc, ta muốn đích thân đón Chỉ Ly!”

   Đường đường là gia chủ của thế gia, lúc này lại muốn đích thân đón, để người khác nghe được quả là chuyện thể tưởng tượng nổi, nhưng đối với người Bạch gia đều cảm thấy đây là chuyện đương nhiên. Cho dù Mộ Chỉ Ly là người bình thường, Bạch gia bọn họ cũng đối xử tử tế với nàng, huống chi Mộ Chỉ Ly bây giờ lại làm cho bọn vô cùng kinh hỉ, làm như vậy còn cảm thấy chưa đủ.

   Hai hàng nước mắt của Bạch Mạt Thanh ngừng chảy, với ai lời nào, đột nhiên bỏ chạy ra khỏi nghị đường, bởi vì nàng thể tưởng tượng nổi những chuyện này là , mục tiêu lúc này của nàng chỉ có , chính là viện của Bạch Mạt Lăng.

   Trước tiên nàng muốn đem tin tức này cho muội muội thương tâm hai mươi năm nay biết, con của muội ấy phải là đồ bỏ , mà là thiên tài chân chính, nghiệt tu luyện nghịch thiên khiến cho cả Bạch gia phải khiếp sợ.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 102: Sói tập kích
   Mọi người thấy Bạch Mạt Thanh rời , ai cũng lên tiếng ngăn cản. Dù sao trong gia tộc này, người muốn biết tin tức này nhất chính là Bạch Mạt Lăng.

   Bạch Thịnh Triêu nhìn cửa chính mở rộng, trong hốc mắt có chút nóng lên, lần này ông có thể đối mặt với con của mình? Đứa con oán trách chính mình hai mươi năm, chuyện ông làm lúc trước cuối cùng cũng có tạo thành sai lầm quá lớn!

   Tốc độ của Bạch Mạt Thanh cực nhanh, trong nháy mắt tới trong viện của Bạch Mạt Lăng.

   Trong phòng.

   Khuôn mặt của Bach Mạt Lăng u sầu thay đổi, đứng trước cửa sổ nhìn nước chảy dưới lầu, nhưng biết suy nghĩ gì.

   Đột nhiên, ”két” tiếng, cửa phòng đóng chặt bị mở ra, ngay sau đó đạo thân ảnh chạy vào. Bạch Mạt Lăng giật mình quay đầu lại, phát người đến là tỷ tỷ ruột của mình mới yên lòng lại.

   ”Mạt Thanh tỷ tỷ , xảy ra chuyện gì? Tỷđúng là vội vàng, hấp tấp mãi thành nghiện.” Bạch Mạt Lăng xong mới nhìn thấy khuôn mặt của Bạch Mạt Thanh đầy nước mắt, giọng khỏi có chút khẩn trương. ” Sao tỷ lại khóc?”

   Bạch Mạt Thanh trả lời mà trực tiếp ôm chầm lấy Bạch Mạt Lăng:”Mạt Lăng, tin tức tốt, cái tin tức vô cùng tốt! Con Mộ Chỉ Ly của muội chẳng những còn sống, hơn nữa con bé cũng phải là phế vật, tại Trục Đỉnh Tái lần này, đại ca gặp con bé trong đội ngũ của Thần Quyết cung.”

   Bạch Mạt Lăng gì, dường như tin tức này quá mức khiếp sợ, thế cho nên nàng biết nên phản ứng như thế nào, chỉ kinh ngạc đứng tại chỗ.

   Bạch Mạt Thanh lôi kéo hai tay Mạt Lăng:” Mạt Lăng, muội có nghe ? con Mộ Chỉ Ly của muội là thiên tài! Chân chính thiên tài! Vừa rồi lúc mọi người thảo luận trong nghị đường, ngay cả những lão gia hỏa kia cũng lộ ra bộ dáng thể tin được.”

   Lúc này, Bạch Mạt Lăng mới phục hồi lại tinh thần, nên lời, hai hàng nước mắt ngừng chảy xuống. Hóa ra, nàng còn có thể khóc, vốn tưởng ràng hai mươi năm này nước mắt sớm cạn, nghĩ tới nàng còn có thể khóc.

   ”Tỷ ? Con bé sống tốt? Hơn nữa còn rất có bản lĩnh?” Bạch Mạt Lăng cẩn thận hỏi từng li từng tí, dường như sợ cẩn thận biến mất như ảo giác.

   Thời điểm nàng biết Mộ Chỉ Ly còn sống, cảm thấy cuộc sống thêm tia hy vọng, cho dù đời này thể gặp mặt, nhưng ít nhất nàng vẫn biết , con của mình vẫn còn sống. Chỉ là trong lòng nàng vô cùng ràng, người vô dụng, lại thêm những thương tổn lúc trước bọn họ tạo thành cho Mộ gia, Chỉ Ly sống tại Mộ Gia sợ là dễ chịu.

   Nàng muốn, cũng dám suy nghĩ. Chỉ là lúc ban đêm yên tĩnh nhịn được lại suy nghĩ, khi nghĩ đến con bé có thể bị khi dễ, chịu sỉ nhục, nghĩ đến thời gian qua con bé có cha mẹ, lòng nàng càng thêm đau đớn. Nhưng mà hôm nay lại nghe con bé là thiên tài? Hơn nữa còn tham gia Trục Đỉnh Tái ?

   Thân là người Bạch gia, sao nàng lại biết tham gia Trục Đỉnh Tái là đại biểu cho cái gì?

   .., so với trân châu còn hơn, tin muội theo ta đến nghị đường, nghe mọi người chút!” Bạch Mạt Thanh tràn đầy kích động , nước mắt mặt bị nàng lau , khóe miệng ngăn được vui vẻ.

   Mặc kệ Bạch Mạt Lăng phản đối, trực tiếp kéo nàng ấy ra ngoài. muội muội này ở trong đây suốt hai mươi năm chịu ra ngoài, thừa cơ hội này, nàng hy vọng hiềm khích giữa Mạt Lăng và cha mẹ có thể biến mất.

   thực tế, Bạch Mạt Lăng cũng có ý phản đối. Mặc dù nàng muốn ra khỏi viện này, nhưng mà nàng lại muốn nhanh chóng ra để nghe mọi người chứng minh tin tức này là ! Nàng thể tin được, cho nên chỉ hy vọng mọi người lại lần nữa để cho chính mình tin tưởng, hạnh phúc đến quá đột ngột nên quá mơ hồ.

   Thân thể Bạch Mạt Lăng rất gầy yếu vậy mà lúc này nhanh vẫn cảm thấy thoải mái, trái lại hai mắt nhìn chăm chăm hướng nghị đường, phảng phất cả người còn chưa dùng hết khí lực.

   Rất nhanh, hai người tới nghị đường.

   Mọi người vẫn còn thảo luận chuyện này chưa tán , mà Bạch Thịnh Triêu sớm chú ý tới hai bóng người ở bên ngoài, thân thể tự giác run lên.

   ”Mạt Lăng” Bạch Thịnh Triêu gọi với giọng hơi run run, suốt hai mươi năm ông chưa gặp lại con út mà ông thương nhất này, vốn tưởng rằng cả đời này con bé gặp ông nữa, nhưng hôm nay lại được nhìn thấy.

   Bạch Mạt Lăng kinh ngạc đứng nguyên tại chỗ, nhìn phụ thân nàng từng thương nhất, trong ấn tượng của nàng, ông luôn trầm tĩnh, uy nghiêm, mà bây giờ chẳng biết từ lúc nào , tóc nhiễm sợi bạc, lấy thực lực của ông chuyện này vốn thể xảy ra a, hết thảy đều bởi vì mình, vì mình mà phụ thân bạc trắng đầu a!

   Nhưng mà, lúc này điều Bạch Mạt Lăng chú ý nhất là tin tức kia là hay giả, nhịn được lên tiếng hỏi: ” Chuyện này là sao? Con của con đại biểu Thần Quyết cung tham gia Trục Đỉnh Tái ?”

   Bạch Thịnh Triêu liên tiếp gật đầu:” Đúng vậy, Mạt Lăng, con có con rất giỏi.”

   Lời này vừa ra, thân hình Bạch Mạt Lăng run lên.

   Bạch Mạt Lãnh bước đến tiếp:” Mạt Lăng, đây là đấy! Ta tận mắt nhìn thấy con bé, cháu nó lớn lên giống hệt muội y như khuôn đúc ra, cho nên chỉ cần liếc mắt ta nhận ra.”

   Nghe đến đây, mặt Mạt Lăng giãn ra tươi cười như hoa, lâu rồi nàng chưa cười, mặc dù khóe miệng kéo ra độ cong ít như vậy nhưng cũng có chút quen.

   tốt quá, con bé chỉ trưởng thành, lại có thể có thành tích như vậy. cuối cùng ông trời cũng diệt hết hy vọng của ta!” Bạch Mạt Lăng cảm khái , đôi mắt đầy nước của nàng dần sáng lên, bộ dáng trầm lặng lúc này xảy ra biến hóa lớn.

   Bạch Thịnh Triêu, Bạch Mạt Lãnh, Bạch Mạt Thanh kinh ngạc nhìn màn này, dường như thấy được Bạch Mạt Lăng của hai mươi năm trước.

   Trong chốc lát, Bạch Thịnh Triêu nước mắt tuôn đầy mặt, đứa con út của ông cuối cùng sống lại rồi!

   Trục Đỉnh Tái .

   Đoàn người Thần Quyết cung vẫn siêng năng tìm kiếm như trước, loại cảm giác mò kim đáy biển này làm cho người ta có cách nào, cũng may mọi người đều ở chung chỗ nên có vẻ đơn độc.

   ” Thiên nhi, ngươi có còn biện pháp nào khác để tìm Ma Nhãn Con Báo ?” Mộ Chỉ Ly bên cạch Thiên Nhi giọng hỏi.

   Thiên nhi bất đắc dĩ lắc đầu:” gian này quá lớn, coi như khuếch tán linh thức của ta ra, cũng phải tốn ít thời gian, thêm nữa là ta cũng có liên hệ gì với Ma Nhãn Con Báo, cho nên khó có thể cảm ứng” Vừa xong Thiên nhi giống như nhớ ra cái gì đó :”Ngược lại ta đối với Cuồng Bạo Long có chút cảm ứng.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly thở dài:” Dùng thực lực tại của chúng ta tìm Cuồng Bạo Long rất nguy hiểm, ngươi tốt nhất nên bại lộ, nếu lại phát sinh thêm cố, cũng có thể đối với ngươi có nguy hiểm.”

   Tại đại lục Thiên Huyền này, Long tộc là vật mà tất cả mọi người đều thèm muốn. Mọi người đều biết, toàn thân của Long tộc đều là bảo bối, cho nên có ít người muốn đồ long*(giết rồng). Nếu mọi người biết Thiên nhi là Long tộc, còn biết phát sinh đến cái loại tình huống gì đâu.

   Thiên Nhi gật đầu, điểm ấy trong lòng nàng cũng rất ràng. Ai bảo nàng hôm nay tu hành còn chưa đủ, nếu tất cả người trong này liên hợp lại.., coi như nàng có chạy cũng thoát được,

   như vậy, chúng ta từ từ tìm , thế lực khác cũng chưa chắc gặp may hơn của chúng ta.” Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt , ở trong này ngừng cùng thú đánh nhau, thực lực bản thân cũng có chút tinh tiến.

   Thời gian ngày cứ thế trôi qua, mọi người liền tìm chỗ sạch để nghỉ ngơi qua đêm.

   Trải qua mấy ngày nay, mọi người đối với rừng rậm có chút hiểu ,nên việc tìm kiếm nơi nghỉ ngơi cũng còn khó khăn nữa.

   Hai mắt Mộ Chỉ Ly nhắm lại, trực tiếp tiên nhập vào trạng thái tu luyện. Thiên Lực trong gian này và đại lục Thiên Huyền cũng có gì khác nhau, nàng đột phá lên Thiên Huyền Bát cảnh là nhờ vào năng lượng màu đen kỳ dị kia, hôm nay tất nhiên là muốn hấp thụ nhiều Thiên Lực để ổn định tu vi.

   Hai canh giờ sau.

   Trời hoàn toàn vào đêm, có thể đưa tay thấy năm ngón. Mộ Chỉ Ly chậm rãi mở mắt, dường như cảm thấy đêm nay đặc biệt yên tĩnh, yên tĩnh tới mức có chút bình thường.

   Mấy đêm trước tuy cũng có chút yên tĩnh, nhưng thỉnh thoảng vẫn có tiếng thú kêu, thế nhưng tối nay tìm tiếng vang cũng có, trong rừng rậm mà như vậy quả là quá kỳ quái.

   Tại lúc Mộ Chỉ Ly mở mắt, Lăng Lạc Trần cũng đồng thời tỉnh dậy. Nhất thời, bốn mắt nhìn nhau. Hiển nhiên Lăng Lạc Trần cũng phát có điều bất thường, khỏi đưa taynắm chặt kiếm đặt bên cạnh.

   ”Ngao….ooo…” tại phụ cận tiếng sói tru vang vọng.

   Mộ Chỉ Ly và Lăng Lạc Trần lập tức cầm vũ khí đứng lên, có lẽ, đây là nguyên nhân của yên tĩnh tối nay.

   Theo sau tiếng tru kia vừa dứt lại đồng thời vang vọng thêm nhiều tiếng tru kéo dài, trong đêm tối lộ ra đôi mắt u ám màu xanh lá, chớp động tia khát máu. Hóa ra biết từ khi nào, bọn đúng là bị đàn sói bao vây.

   Mọi người vội vã cầm lấy vũ khí, tụ lại chỗ nhìn đàn sói xung quanh khí thế hung mãnh.

   ‘’ có nhiều sói như vậy! Chúng ta bị đàn sói bao vây!”

   ‘Đây là Minh Quang Lang! thậm chí có nhiều Minh Quang Lang như thế!”

   ”Xem ra hôm nay sợ là phải đại chiến với bầy sói này rồi.!

   Minh Quang Lang, tuyệt đối là loại thú con người muốn trêu chọc đến. Bởi vì bọn chúng sống quần cư, hơn nữa khát máu thành tính, khi có người công kích con Minh Quang Lang, bọn chúng hợp nhau lại tấn công, trừ khi nào tiêu diệt hết tất cả Minh Quang Lang mới thôi, nếu bọn chúng tuyệt đối buông tha cho.

   Cho nên, nếu lẻ loi mình đụng phải Minh Quang Lang chỉ có đường chết, cứ cho là thực lực của ngươi rất cường hãn, nhưng trong tình huống bị tấn công luân phiên, dồn dập như thế cũng bị mệt chết.

   Thực lực Minh Quang Lang cũng yếu, nó tương đương với cao thủ Thiên Huyền Nhất cảnh, chỉ là đối với đoàn người Thần Quyết cung cũng tính là gì, chỉ là lần này cái phiền toái lớn a.

   Mộ Chỉ Ly cau mày, trước khi nghỉ ngơi, bọn dò xét kỹ phụ cận có Minh Quang Lang, sao giờ lại đột nhiên xuất ? Huống chi trong bọn cũng có ai trêu chọc trúng Minh Quang Lang, chuyện này có chút kỳ quái.

   Chỉ là, đối với tình huống trước mắt, nàng cũng nghĩ được nhiều, bởi vì Minh Quang Lang triển khai công kích. Cục diện này chết dừng rồi, chút cẩn thận là bị bọn chúng gây thương tích ngay.

   Tay cầm kiếm Vị Ương, Mộ Chỉ Ly xông thẳng vào trong bầy sói, thoải mái chém giết.

   Mọi người chỉ thấy bóng thân ảnh màu trắng nhảy vào trong bầy sói đông nghịt, trong tay cầm bảo kiếm màu xanh, mỗi đường kiếm là Minh Quang Lang bỏ mạng! Máu tươi nhuộm đỏ cả đất.

   Hôm nay nàng vốn cần chiến đấu để ổn định tu vi, mà mấy ngày nay, mọi người đều tận lực tránh va chạm với thú, mặc dù có thú xuất , chưa tới lượt nàng xuất thủ thú được giải quyết rồi. Đợt tập kích này của Minh Quang Lang thể nghi ngờ là thời cơ tốt cho nàng luyện tập nha!

   Nguyên bản mọi người vẫn còn chần chừ, nhưng nhìn thấy bộ dáng kia của Mộ Chỉ Ly. Ai cũng mở to mắt ra nhìn. Đủ mãnh mẽ! người cũng dám trực tiếp tiếp xông vào bầy sói chém giết, tuy Minh Quang Lang chỉ là Thiên Huyền nhất cảnh, nhưng là đám a..

   ”Kháo, mãnh mẽ.”

   ” Nàng ấy là nữ tử còn như vậy, chúng ta đứng đây làm gì? Xông lên!” gã nam tử dẫn đầu .

   như thế hiệu quả thể nghi ngờ là tốt, cảm giác phiền não lúc nãy bị sói tập kích biến mất sạch , mọi người tràn đầy kích động thẳng hướng bầy sói tiến đến.

   Trong thoáng, đàn sói đem từng người vây thành vòng , nhưng mà, nhìn về những nơi bị Minh Quang Lang công kích ai mặt lộ vẻ lo lắng, ngược lại là cảm giác thống khoái được chém giết nha.

   Mộ Chỉ Ly tay nâng kiếm hạ, giống như Tu la Địa ngục tàn sát lấy Minh Quang Lang, tốc độ của mấy con sói này tính là cực nhanh, bất quá nó có được năng lực công kích mà mấy loại sói khác có. đó chính là điện quang.

   khi bị điện quang đánh trúng, cho dù thực lực có cường hãn cỡ nào cũng lâm vào tình trạng tê liệt trong chốc lát, mà chính trong giây tê liệt này là thời cơ để sói tấn công cắn vào chỗ hiểm, cho nên lúc mọi người đối phó với Minh Quang Lang nhất định phải coi chừng thể để bị điện quang đánh trúng, nếu trong lúc đối mặt nguy hiểm đến tính mạng.

   Nhưng mà, đối với điểm này Mộ Chỉ Ly nàng để vào mắt, nàng tu luyện Thiên Lực bên trong vốn là Lôi điện lực, cường đại như lôi điện trong tự nhiên nàng còn sợ, chẳng lẽ sợ chút điện quang của mấy tiểu tử Minh Quang Lang này?

   Cho nên trong bầy Minh Quang Lang này, Mộ Chỉ Ly tồn tại là vô địch. Chỉ trong thời gian ngắn, thi thể sói ở xung quanh Mộ Chỉ Ly chất chồng thành núi. từ đầu đến cuối quần áo nàng mặc người lây dính giọt máu nào.

   Thân pháp nhàng ngừng di động, căn bản Minh Quang Lang thể tới gần Mộ Chỉ Ly được, hễ con nào đến gần đều bị nàng đập phát chết luôn. Mộ Chỉ Ly càng đánh càng hăng, cảm giác tu vi ổn định của mình dần dần bình ổn lại.

   So với việc Mộ Chỉ Ly đơn phương tàn sát, phương thức chiến đấu của Thiên Nhi càng vô cùng bạo lực.

   Nàng có sử dụng vũ khí, mà dùng tay trực tiếp đối phó với sói đầu đàn. Dựa theo lẽ thường mà , căn bản thể thực được, lấy tay mà tiếp xúc trực tiếp với răng cực sắc của Minh Quang Lang chỉ sợ trở nên huyết nhục mơ hồ, nhưng mà để người Thiên nhi hết thảy đều bất đồng.

   Quả đấm của nàng cứng rắn như nham thạch, hàm răng sắc bén của Minh Quang Lang bị nàng đấm cho nát bét. Lúc trước mọi người cũng biết cường độ thân thể của Thiên nhi rất cường hãn, người bình thường cách nào so sánh được với nàng, lúc này bọn mới hiểu đây phải là cường hãn bình thường mà là cường hãn biến thái a

   ”Bà mẹ nó, biến thái ah!”

   ” Hai người bọn họ quả thực như là Huyết Đồ thủ*(ý tương tự như cỗ máy giết người) ah, vốn ta cứ nghĩ mình cũng thuộc loại hung ác rồi, nhưng bây giơ nhìn bọn họ, tính ra ta quả thực quá lương thiện a!”

   ” Hai tỷ muội này người so với người càng thêm nghiệt,trước mặt bọn họ, chúng ta chỉ giống như người bình thường.”

   Mọi người trong lúc chém giết khỏi chú ý tới người khác, song nhìn tới hai tỷ muội Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi, bọn triệt để còn gì để . Cũng vì ôm suy nghĩ tranh tài nên tốc độ chém giết khỏi tăng lên, tối nay, trở thành bi kịch của Minh Quang Lang!

   Đêm tối u ám dần xuất vài tia sáng, tiếng tru gọi của Minh Quang Lang càng ngày càng . Bọn chúng ý thức được những người trước mắt này phải là thức ăn ngon đặt sẵn trong mâm, chỉ là lúc này có hối hận cũng kịp nữa rồi.

   Bọn chúng vẫn ngừng công kích, nhưng mà số lượng những người này chút nào biến hóa, mười lăm người này giống như người khổng lồ, như Phượng Hoàng tàn sát tộc sói của bọn !

   Tới khi phía đông bầu trời xuất tia sáng, nguyên bầy Minh Quang Lang bị đám người Thần Quyết cung giết sạch . Mặt đất lúc trước vốn khô ráo bây giờ bị ướt át rất nhiều, màu đất vàng bị nhiễm đỏ.

   Trong mắt mọi người tràn ngập huyết sắc chói mắt, khí nghe mùi máu tươi nồng đậm. Thi thể Minh Quang Lang chất chồng thành núi mặt đất.

   ” Hô..” Mọi người nhàng thở ra, số người trực tiếp tìm chỗ sạch ngồi xuống.

   ” Mệt chết ta!”

   Mọi người nhao nhao ngồi xuống nghỉ ngơi, suốt đêm chém giết, tay ngừng vung kiếm bây giờ vô cùng đau nhức, cộng thêm trong lúc đó luôn luôn đề cao cảnh giác, khiến cho bọn bây giờ mệt mỏi chịu nổi.

   Mộ Chỉ Ly vuốt vuốt cánh tay đau nhức của mình, lấy ra ngân châm trực tiếp đâm vào hai tay, trong khoảng thời gian ngắn, cảm giác đau nhức tay biến mất còn.

   ” Ngân châm của ta có thể trị liệu đau nhức, có cần ta hỗ trợ chữa trị chút ?” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi, cũng phải nàng nhiều chuyện, chỉ là bọn tại phải bảo trì sức chiến đấu trong mọi thời khắc, nếu khi có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.., kết quả như thế nào cũng đoán trước rồi.

   Nghe vậy, Trầm Thanh Nhân dẫn đầu lên tiếng :”Chỉ Ly, đâm cho ta châm. Ôi, cánh tay này của ta nâng lên cũng nổi nữa rồi.” Lúc nãy trong khi giết Minh Quang Lang có cảm giác gì, tại xong rồi mới phát .

   Mộ Chỉ Ly nhìn bộ dáng kia của Trầm Thanh Nhân khỏi nở nụ cười, rất nhanh đến bên cạnh, Thiên Huyền châm pháp vừa ra, quang ảnh đỏ rực đột nhiên xuất , chuẩn xác đâm vào bên trong huyệt đạo .Để lát rồi đem châm lấy ra, Trầm Thanh Nhân cảm nhận được đau nhức tay mình rất nhanh biến mất.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly rút châm ra, hai tay của Trầm Thanh Nhân còn bất kỳ cảm giác đau nhức nào, lập tức khỏi cười : ” Chỉ Ly, ngươi lợi hại, tại ta cũng chút đau nào a.”

   Nghe được lời này của Trầm Thanh Nhân, mọi người nhao nhao la hét nhờ Mộ Chỉ Ly hỗ trợ, sau khi được Mộ Chỉ Ly trị liệu xong, cảm giac đau nhức hoàn toàn biến mất, khỏi đối với Chỉ Ly càng thêm bội phục.

   Mọi người ở trong khí thoải mái như vậy lại đột nhiên xuất khách mời mà đến.

   ” Ơ, cả đêm giết Minh Quang Lang, xem ra các ngươi lại thích thú nha! Có muốn chúng ta lại hấp dẫn thêm đám khác đến cho các ngươi giết tiếp ?” Nam tử dẫn đầu mặc áo đen vẻ mặt trào phúng, cười khặc khặc .

   Sắc mặt mọi người Thần Quyết cung trầm xuống, nhìn hoa văn ống tay áo của những người kia lên ba chữ to – Thần Vực minh!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 103: Kịch chiến Thần Vực Minh
   Ánh mắt của Mộ Chỉ Ly bao quát hết thảy, quả nhiên giống như nàng lường trước, Minh Quang Lang tập kích là do có người cố tình làm chuyện xấu, nếu Minh Quang Lang tuyệt đối vô duyên vô cớ công kích bọn họ.

   Mọi người Thần Quyết cung nhìn về phía Thần Vực Minh với vẻ mặt tốt, số bọn cũng là tốt, xem ra thời điểm bọn họ đối phó với Minh Quang Lang, cả buổi tối những người này được nhìn thấy trò hay a.

   Sau đêm chém giết tất cả mọi người đều ở trong tình trạng kiệt sức, bất luận là tinh thần hay Thiên Lực cũng tiêu hao rất nhiều, Thần Vực Minhhiện tại xuất đánh úp, bọn họ ứng phó cũng rất khó khăn.

   “Khốn khiếp!” Diệp Hạo Hiên tức giận , ra Minh Quang Lang căn bản là bẫy của đối phương! Quả thực hèn hạ vô sỉ.

   “Ta xem hạng người xà chuột nào ở phía sau nhìn lén cả đêm, ra là bọn Thần Vực Minh hèn hạ vô sỉ hạ lưu a!” mặt Thiên nhi tràn đầy giễu cợt, trong lời chừa chút mặt mũi nào cho Thần Vực Minh.

   Nghe được lời của Thiên Nhi, mặt mọi người của Thần Vực Minhcũng lộ ra vẻ giận dữ, song người dẫn đầu Đới Phàm Khâm giận mà cười: “Kết quả như thế nào vĩnh viễn là do người thắng quyết định. tại các ngươi thích như thế nào như thế, dù sao các ngươi cũng sống được bao lâu rồi!”

   Lời này vừa ra, vẻ mặt tức giận của đoàn người Thần Vực Minhtan biến hết mà ngược lại tràn đầy hứng thú nhìn đoàn người Thần Quyết cung bởi vì lâu sau nữa những người này ở trước mặt hóa thành vô số thi thể!.

   chuyện khỏi quá cuồng vọng rồi, ta thấy các ngươi cũng sống được bao lâu nữa đâu!” Trầm Thanh Nhân tức giận , những người này là vô sỉ đến cực điểm!

   “A…” Nụ cười mặt của Đới Phàm Khâm càng thêm dày đặc mấy phần: “Tình huống như bây giời mà các ngươi còn có thể ra như vậy bản thân ta cũng biết nên cái gì cho phải, thời gian đêm chắc chắn Thên Lực của các ngươi tổn thất cũng , có cảm thấy cả người đau nhức ngay cả khí lực nâng kiếm cũng có?”

   Bọn hấp dẫn Minh Quang Lang đến chỗ này, bọn họ ngay cả khí lực nâng kiếm cũng có, làm sao đối đầu cùng với bọn họ? Mặc dù bọn họ cỗ gắng chống cự, nhưng tại tình huống này chính là hành động rất sai lầm. Ở trong mắt bọn đoàn người Thần Quyết cung lúc này đều là người chết.

   Mộ Chỉ Ly cúi đầu ngừng giúp mỗi người trị liệu, nếu nhanh chóng giúp mọi người tiêu trừ đau nhức kết quả của cuộc tỷ thí này có lẽ đúng như lời Đới Phàm Khâm , nhưng nàng tuyệt đối cho phép xảy ra chuyện như vậy

   Mà động tác của Thiên Nhi chính là tranh thủ thời gian cho Mộ Chỉ Ly!

   Mộ Chỉ Ly tốc độ chậm, cho dù tình huống nơi này khẩn trương, nhưng ngân châm hạ xuống chút sai lệch. trán trắng nõn bắt đầu rỉ ra từng giọt mồ hôi, hôm nay bất luận là thực lực hay y thuật đều tăng lên ít, nhưng nghi ngờ chút nào, châm cứu cực kỳ hao phí tinh thần, huống chi đêm qua tinh thần tiêu hao ít?

   Những đệ tử của Thần Quyết cung được Mộ Chỉ Ly châm cứu qua phát cảm giác mệt mỏi người bọn họ biến mất còn, phảng phất cuộc chém giết đêm qua có ảnh hưởng gì. Trong lúc hai bên giằng co Mộ Chỉ Ly trị liệu hơn phân nửa!

   Đới Phàm Khâm cũng thấy cử động của Mộ Chỉ Ly, chẳng qua để ý: “Cầm mấy cây ngân châm đâm linh tinh có thể trị liệu tốt sao? Người của Thần Quyết cung đúng là rất ngây thơ a”

   Đan dược của đại lục Thiên Huyền có thể trị liệu nội thương, có thể trị liệu ốm đau, nhưng thân thể mệt mỏi chỉ có thể dựa vào nghỉ ngơi để giảm bớt, căn bản cũng có phương pháp trị liệu, đây cũng là nguyên nhân thấy cử động của Mộ Chỉ Ly thèm để ý chút nào.

   Mộ Chỉ Ly phảng phất có nghe thấy lời , cần thiết nhiều lời với người như vậy.

   Nhưng Mộ Chỉ Ly chút nào để ý tới cũng khiến cho mặt của Đới Phàm Khâm lên tia khó dễ khỏi lên tiếng : “Ngươi điếc hay là câm rồi?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chậm rãi ngẩng đầu lên, trong mắt tràn đầy lạnh lùng, nhìn chằm chằm Đới PhàmKhâm: “Chỉ là hạng tôm tép nhãi nhép thôi, có tư cách gì để bắt ta trả lời vấn đề của ngươi?”

   Khí phách!

   Lời của Mộ Chỉ Ly khác gì ở trước mặt của người Thần Vực Minh cho cái bạt tai vang dội!

   Vốn là khi nghe được Thiên Nhi nhục mạ, có chút giận dữ nào nhưng khi nghe lời của Mộ Chỉ Ly, Đới Phàm Khâm giận tái mặt: “Ngươi mới là hạng tôm tép nhãi nhép! Cả nhà ngươi cũng là hạng tôm tép nhãi nhép.”

   Lời này vừa ra, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng trầm xuống, nàng có thể chịu được người khác nàng tốt, dù sao nàng sớm tạo thành thói quen, nhưng tuyệt đối thể dính líu người nhà của nàng, nếu bất luận là người nào, kết quả cũng chỉ có chữ: Chết!

   Trong lúc hai bên khẩu chiến, Mộ Chỉ Ly kết thúc châm cứu. Chậm rãi đứng dậy, khuôn mặt trong trẻo lạnh lùng như đóa phù dung phủ đầy sương lạnh, trong con mắt kia thèm che giấu tia sát ý lạnh thấu xương.

   Sau khi Đới Phàm Khâm nhìn thấy ánh mắt của Mộ Chỉ Ly, chỉ cảm thấy sau lưng dâng lên cỗ hàn ý. Cho tới bây giờ chưa từng thấy người nào có đôi mắt đáng sợ như thế, làm cho người ta dám nhìn thẳng. Ở nơi này bị đôi tròng mắt nhìn soi mói, cảm thấy lòng tin dần dần tán loạn.

   Tại sao có thể như vậy! Trong lòng Đới Phàm Khâm hoảng sợ, với tình huống tại vì sao phải sợ chứ, kết quả cuối cùng là Thần Minh Vực bọn họ thắng!

   “Các huynh đệ! Lên! Huyết tẩy Thần Quyết cung, sau khi trở về Minh Chủ tuyệt đối cho chúng ta phần thưởng phong phú!”Đới Phàm Khâm đề cao giọng , mượn điểm này để che giấu chột dạ lúc trước.

   Nghe được lời của Đới Phàm Khâm …, mặt đoàn người Thần Vực Minh lên vẻ hưng phấn, lập tức giơ vũ khí trong tay xông tới đoàn người Thần Quyết cung.

   Từ đầu đến giờ, đoàn người Thần Quyết cung vẫn đứng nguyên tại chỗ chưa hề động thủ, hiển nhiên hành động này rơi vào trong mắt của bọn người Thần Vực Minh chính là do tình huống của bọn tốt, khó coi muốn trì hoãn thời gian, cũng chính vì vậy bọn người Thần Vực Minh mới tràn đầy lòng tin.

   Nhìn thấy đám người Thần Vực Minh lao tới, Lăng Lạc Trần vẫn im lặng nãy giờ cũng lên tiếng chuyện, lời của trước sau như , đơn giản: “Diệt Thần Vực Minh.” Năm chữ đơn giản cũng biểu lộ thái độ của Thần Quyết cung!

   Đoàn người Thần Quyết cung rối rít hoan hô, từ lúc Thần Vực Minh xuất khắc kia, trong lòng của bọn họ nghĩ đến loại ý nghĩ này, tại đội trưởng lên tiếng, đương nhiên bọn họ tuân theo!

   Mộ Chỉ Ly lời nào, tay phải nắm chặt kiếm Vị Ương, xuyên qua đám người Thần Vực Minh, trực tiếp xông về Đới Phàm Khâm kia. Người này, nàng phải giết!

   Đới Phàm Khâm giống như trước chú ý tới hướng của Mộ Chỉ Ly, mặt lên vẻ tức giận, vừa rồi mới bị ánh mắt của nàng ta làm cho kinh sợ ở trong lòng cảm thấy rất thoải mái, nghĩ tới nữ nhân này lại chủ động tìm tới tận cửa rồi, quả thực là muốn chết!

   Trong nháy mắt, Mộ Chỉ Ly tiến đến trước mặt Đới Phàm Khâm.

   ” Như thế nào, chỉ bằng thực lực Thiên Huyền Bát cảnh như ngươi làm sao có năng lực đối phó ta?”

   Cùng với Thiên Lực trong cơ thể bắt đầu khởi động, Đới Phàm Khâm cũng cảm nhận được thực lực của nàng ấy, tất nhiên trong lòng lại càng sợ hãi.

   Đối với , thực lực Thiên Huyền Bát cảnh căn bản coi là cái gì, dễ dàng có thể giết chết nàng ta.

   Ánh mắt của Mộ Chỉ Ly lạnh lung nhìn Đới Phàm Khâm: “Thử chút là biết liền.” Nàng có cách nào đoán được thực lực của Đới Phàm Khâm, nhưng mà có thể trở thành nhân vật dẫn đầu Thần Vực Minh, , kỳ thực lực có thể nghĩ, chẳng qua nàng vẫn lựa chọn tiến lên.

   “A. . . . . .” Đới Phàm Khâm cười lạnh: “Bản thân ta rất là hiếu kỳ, lòng tin này của ngươi là từ đâu tới?”

   Mộ Chỉ Ly gương mắt lên kiên nhẫn : “Ngươi quá ồn ào rồi!” Phiêu Miểu thân pháp khẽ động, lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai tới trước mặt Đới Phàm Khâm, Đới Phàm Khâm kịp đề phòng, cái tát vang dội lưu tại mặt của .

   “Ba !”

   Cái tát vang dội đến tột cùng, trở lại chỗ đứng, Mộ Chỉ Ly phủi tay, bộ dáng kia làm như đánh Đới Phàm Khâm là làm ô uế tay của mình.

   Đới Phàm Khâm vuốt bên mặt sưng của mình, nhất thời bị đánh tỉnh.Khi phản ứng lại là nổi giận đùng đùng, bao lâu rồi có ai đánh ? Hôm nay bị thực lực so với thấp hơn đánh cái bạt tai, quả thực là sỉ nhục lớn.

   “Ngươi hối hận về tất cả hành vi của mình.” Đới Phàm Khâm nghiến răng nghiến lợi , bộ dáng kia hận thể đem Mộ Chỉ Ly thiên đao vạn quả!

   Hai người đồng thời hành động, tất cả Thiên Lực mênh mông trong cơ thể cùng cuồn cuộn tuôn ra, trực tiếp biến thành giương cung bạt kiếm

   Bàn tay của Đới Phàm Khâm mở ra trường thương màu vàng xuất ở trong tay của , Thiên Lực màu vàng sáng chói ngừng rót vào bên trong trường thương, khiến cho ánh sáng của trường thương càng thêm sáng chói làm cho người ta dám nhìn gần.

   Thiên Lực cường đại kia từ trong cơ thể gào thét ra, hơi thở cũng là loại tốc độ cực kì khủng bố nhanh chóng kéo đến, trong chớp mắt chính là vượt qua Thiên Huyền Bát cảnh đạt đến nửa bước Sinh Cảnh! Cùng lúc đó, phát ra chấn động vô cùng cuồng bạo.

   “Ta cho ngươi biết, đắc tội ta là hành động sáng suốt nhất trong cuộc đời của ngươi!” Ánh mắt của Đới Phàm Khâm thâm độc, sắc mặt dữ tợn .

   Lời của Đới Phàm Khâm làm cho sắc mặt của Mộ Chỉ Ly sinh ra chút biến hóa nào, bọn họ sớm lâm vào hoàn cảnh chết ngừng.

   Mặc dù thực lực của đối phương so với nàng mạnh hơn nhiều, nửa bước sinh cảnh cùng Thiên Huyền Cửu cảnh tuy là đường chỉ cắt ngang, nhưng thực lực kém hàng vạn hàng nghìn lần. Chẳng qua, tới bây giờ Mộ Chỉ Ly nàng cũng có e ngại bất luận kẻ nào! Mặc cho đối phương có là cường giả nửa bước Sinh Cảnh!

   Thiên Lực mênh mông từ trong cơ thể bắt đầu xuất , Thiên Lực ngừng vào bên trong kiếm Vị Ương, mà dường như kiếm Vị Ương có cảm ứng, khẽ rung toàn thân tỏa ra màu xanh chói mắt, hẳn là so với kim thương của Đới Phàm Khâm càng thêm chói mắt.

   Trong lúc đó, hai tay hai chân của Mộ Chỉ Ly đều lên tầng xanh ngọc, Cường Long Ngao Thiên bí quyết! Lúc này có thể hoàn toàn hỗ trợ tứ chi, vừa bắt đầu Mộ Chỉ Ly sử dụng chiêu này, dù sao lực lượng của Thiên Huyền Cảnh giới cũng thể so sánh nổi với cao thủ nửa bước Sinh Cảnh

   Mộ Chỉ Ly nắm chặt quả đấm, cảm thụ được trong cơ thể dồi dào lực lượng, sắc mặt ra ngày càng lạnh lùng. Nàng cũng phải là biết sống chết, mà là hôm nay nàng vừa lúc cần cuộc chiến đấu vượt cấp, như vậy mới có thể làm cho nàng thích ứng tốt hơn với mức độ cường lực*(ý là chịu được áp lực) của mình.

   Đêm qua tuy chém giết tệ, nhưng lại có khiêu chiến vượt cấp thoải mái!

   Nàng muốn thử chút cường lực của mình đến tột cùng như thế nào.

   Đối với biến hóa của Mộ Chỉ Ly, Đới Phàm Khâm chút nào để ý, ở thực lực tuyệt đối trước mặt, cái kia chỉ là trò cười thôi! Đột nhiên bước ra bước, ngập trời uy hiếp chính là hướng tới Mộ Chỉ Ly.

   Tại chỗ, tất cả mọi người đều cảm nhận được uy áp cường hãn này, đoàn người Thần Quyết cung lại càng lo lắng nhìn Mộ Chỉ Ly, Lăng Lạc Trần nhịn được muốn tiến lên trợ giúp Mộ Chỉ Ly, cao thủ của nửa bước Sinh Cảnh cường hãn ra sao quá ràng. Mặc dù lực chiến đấu của Chỉ Ly cùng tu vi thưc tế tương xứng, nhưng hai người bọn họ ngăn cách ở giữa là khoảng cách thể vượt qua được.

   Song, thời điểm Lăng Lạc Trần chuẩn bị tiến lên, Thiên nhi ngăn cản Lăng Lạc Trần: “Tin tưởng nàngấy, nếu được…, lúc đó ra tay cũng muộn.” Nàng rất hiểu Mộ Chỉ Ly, tại sao lại biết suy nghĩ của nàng ấy?

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần chần chờ chút, cũng là gật đầu. Quay sang hướng những người Thần Vực Minh công kích! nghi ngờ chút nào, thực lực Thần Vực Minh cũng phải là áp đảo được, so với Thần Quyết cung phân cao thấp! Cuộc chiến đấu này, tuyệt đối là cuộc chiến đấu cực kỳ thảm thiết.

   mặt Mộ Chỉ Ly nổi lên tia cười lạnh. Hướng về phía uy áp khổng lồ tiến tới, quyền trực tiếp đánh tới!

   “Oanh!”

   tiếng vang lớn, mọi người khỏi ngẩng đầu nhìn hướng trung tâm nơi Mộ Chỉ Ly chiến đấu với Đới Phàm Khâm.

   quyền này của Mộ Chỉ Ly cũng thành công phá vỡ uy áp của Đới Phàm Khâm, nhưngkhi nụ cười đắc ý chưa tràn ngập mặt Đới Phàm Khâm, Mộ Chỉ Ly quyền tiếp quyền trực tiếp đánh tới.

   “Oanh!”

   “Rầm rầm rầm!”

   Thanh điếc tai nhức óc dứt, lúc mọi người kinh hãi, trong tầm mắt, bức tường mà uy áp đọng lại hẳn là xuất từng đạo vết rách, cuối cùng hoàn toàn đổ vỡ!

   “Rầm”.Mọi người nuốt nước miếng cái.

   Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi quả nhiên là tỷ muội, đều bạo lực giống nhau như vậy!

   chiêu thất bại, mặc dù trong lòng Đới Phàm Khâm kinh ngạc, cũng có quá nhiều ở để ý. Thân hình chợt lóe hóa thành đạo cầu vồng hướng Mộ Chỉ Ly hung bạo vút qua, nhanh như sấm sét xé rách phía chân trời.

   Chỉ thấy hai tay Đới Phàm Khâm ngừng lật qua lật lại nguyên đám thủ ấn phức tạp và huyền ảo tại trong tay chậm rãi thành hình, dựa theo cái thủ ấn xuất sắc này cỗ hơi thở cường đại trong nháy mắt tràn ngập ra.

   “Thái Sơn Áp Đỉnh!” Đới Phàm Khâm hét lớn tiếng, lúc mọi người kinh hãi, ngọn núi lớn do Thên Lực ngưng kết mà thành trong tầm mắt mọi người áp xuống Mộ Chỉ Ly, nếu ngăn chặn…, chỉ sợ Mộ Chỉ Ly trực tiếp biến thành cục thịt nát tương.

   Trong cùng lúc đó, hai tay Mộ Chỉ Ly hợp kết ngừng lật qua lật lại, phía sau xuất nhiều mảng lớn sương trắng, nhưng mà trong khoảng thời gian ngắn, sương trắng kia biến thành màu đen u ám.

   Mộ Chỉ Ly như ở trong tấm màn đen, cảm giác bị đè nén là từ sương mù bên trong tấm màn đen tràn ra. Dựa theo cái áp lực màu đen càng nặng này, tia màu đỏ giống như vừa mới sinh ra từ trong sương mù màu đen, chậm rãi xuất thanh cự kiếm màu đỏ, trong thời khắc này cỗ uy áp ngập trời ra như vị vua.

   “Kiếm pháp Vạn Nguyên Quy Nhất chiêu thức thứ bảy: Huyết Hải Sát Kiếm”

   Cự kiếm màu đỏ thẳng tắp hướng ngọn núi lớn nghênh tới, đến tột cùng núi lớn áp đảo huyết kiếm, hay là huyết kiếm phá vỡ núi lớn? Trong lòng mọi người khỏi lên tia nghi ngờ.

   Thực lực sai biệt to lớn như vậy, chắc chắn là Đới Phàm Khâm thắng nhưng khi mọi người nhìn đến cự kiếm màu đỏ kia trong lòng có chút xác định, bởi vì cự kiếm màu đỏ này tản ra hơi thở kém,

   “Oanh!” Hai đạo công kích cường đại ầm ầm chạm vào nhau!

   Trong lúc nhất thời, đất đá bay đầy trời, năng lượng cuồng bạo cuốn sạch mọi thứ. Khắp trung phảng phất bị tiếng nổ làm cho mọi thứ biến thành màu tro làm cho mọi người nhìn lắm.

   Sau khi hết thảy bình tĩnh lại, mọi người kinh ngạc phát ra là ngang tay? Nửa bước Sinh Cảnh giao thủ cùng với Thiên Huyền Bát cảnh kết cục là ngang tay? Trò đùa này khỏi có chút quá trớn hay sao?

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhìu mày, quả nhiên thực lưc của nửa bước Sinh Cảnh rất cường đại, Thái Sơn Áp Đỉnh chỉ là kích tiện tay của Đới Phàm Khâm thôi, thực lực chân chính của cũng chưa thấy , mà mình cũng lộ ra chiêu thức cường đại như vậy, so sánh ngày hôm nay, là khó khăn!

   Sắc mặt của Đới Phàm Khâm biến thành màu gan heo, nhìn thấy gì? Vốn nghĩ rằng với kích này cho dù thể đánh chết Mộ Chỉ Ly cũng làm cho nàng ta bị thương , tại khen ngược, nàng ta lại có chuyện gì!

   Nhất là khi cảm nhận được ánh mắt quái dị của mọi người xung quanh, quả thực muốn độn thổ cho xong!

   “Đúng là xem ngươi, ta xem ngươi có thể nghênh đón thêm chiêu!” xong, đột nhiên Đới Phàm Khâm biến đổi khí thế, hiển nhiên là chuẩn bị chiêu mạnh hơn!

   Lúc Mộ Chỉ Ly kịch chiến cùng với Đới Phàm Khâm, đoàn người Thần Quyết cung cùng với Thần Vực Minh hoàn toàn ra tay, tại đây Thiên Lực cuồn cuộn chấn động cả bầu trời.

   Cao thủ Thiên Huyền cảnh xuất thủ chấn động là lớn, lúc này lại còn ba mươi người cùng nhau động thủ, chấn động này có thể là kinh thiên động địa!

   Từng tiếng vang khổng lồ trong vòng vây truyền ra, cây cối vốn rậm rạp lúc này trở thành mảng trơ trụi, cây cối toàn bộ đều đổ xuống. mặt đất máu của Minh Quang Lang chói mắt như vậy, trong khí xen lẫn nồng nặc mùi máu tươi.

   Trải qua phen kịch đấu, trong lòng Thần Vực Minh lại buồn bực tới cực điểm. ràng bọn người Thần Quyết cung hẳn phải mệt mỏi chịu nổi mới đúng, làm sao bọn họ giống như là người có chút mệt mỏi nào, ngược lại quả thực so với bọn còn có tinh thần hơn.

   Nếu phải bọn nhìn tận mắt bọn họ chém giết suốt buổi tối mà .., đúng là thể tin hết thảy đây là . Bọn bắt đầu ý thức được, lần này bọn tính toán lần này tan vỡ!

   “Bà mẹ nó! Bọn họ căn bản cũng có trúng kế!”

   “Các ngươi là bọn ngu, Thần Quyết cung chúng ta là người như thế nào mà bọn bại hoại các ngươi có thể tính kế! Muốn chúng ta mệt mỏi chịu được, ta thấy các ngươi phải mệt mỏi hơn sao!”Đoàn người Thần Quyết cung cười to , nhưng trong lòng càng cảm kích Mộ Chỉ Ly.

   Nếu phải có nàng ấy, cục diện bây giờ sợ là trạng huống khác rồi!

   Vốn trong lòng đoàn người Thần Vực Minh rất buồn bực sau khi nghe thấy lời Thần Quyết cung xong bọn quả thực muốn hộc máu.

   mặt Đới Phàm Khâm lộ vẻ bất khả tư nghị, nếu phải bọn họ nhắc nhở chút nữa đem chuyện này quên , phen suy nghĩ tìm thấy nguyên nhân: “Là ngươi! Ngươi dùng ngâm châm giúp bọn họ biến mất mệt mỏi?”

   Trong đáy mắt Mộ Chỉ Ly tràn đầy giễu cợt: “Đúng là ai ngu như ngươi, ta cũng muốn cảm tạ ngươi cho ta đầy đủ thời gian. Ta xem các ngươi nhìn cả đêm sợ cũng mệt mỏi rồi, nhìn xem tinh thần của các ngươi tốt hay tình trạng của bọn ta tốt hơn!”

   xong, động tác trong tay Mộ Chỉ Ly nhanh thêm mấy phần, kết ấn màu đen ra trong tay. Theo ấn kết này ra, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ tái nhợt, chẳng qua trong đáy mắt tràn đầy điên cuồng vô hạn.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 104: Bách Quỷ Khấp Huyết
   Nghe thấy Mộ Chỉ Ly biến tướng thừa nhận, trong lòng Đới Phàm Khâm chấn động. sống ở đại lục Thiên Huyền nhiều năm như vậy, gặp ít dược sư cường đại, tuy nhiên chưa bao giờ nghe có người có thể làm cho cảm giác tứ chi mệt mỏi biến mất, dù sao cái đó cũng vượt ra khỏi phạm vi chữa trị của dược sư a!

   Có lẽ cho rằng ngâm châm của nàng ta có điều quỷ dị, nhất định là bảo bối! Trong mắt Đới Phàm Khâm lên vẻ tham lam, nhất định phải đoạt được ngân châm này!

   Mộ Chỉ Ly có để ý suy nghĩ trong lòng của Đới Phàm Khâm, trong đan điền Thiên Lực phảng phất như bị nàng rút hết ra ngoài, toàn bộ Thiên Lực của Thiên Huyền Bát cảnh có bao nhiêu hung hãn? cần phải mọi người cũng biết.

   Đối mặt với nửa bước Sinh Cảnh, đương nhiên còn giữ lại chút nào, nếu ở loại thực lực chênh lệch này còn giữ lại mà , đó chính là khác gì kẻ ngu rồi!

   Cảm nhận được điên cuồng của Mộ Chỉ Ly, mặt Đới Phàm Khâm cũng lên vẻ kinh dị, sao nhìn ra đây hành động liều mạng của Mộ Chỉ Ly chứ. Cho dù vậy vẫn cần lo lắng chút nào, tại thực lực tuyệt đối chỉ là vùng vẫy giãy chết mà thôi

   Coi như là Mộ Chỉ Ly chiêu liều chết, đối với cũng tạo được bao nhiêu uy hiếp, căn bản cần lo lắng!

   Kèm theo đó hai tay Đới Phàm Khâm cũng hoàn thành kết ấn, cỗ hơi thở ngập trời phía sau hình thành. Khi mọi người kinh hãi, phía sau Đới Phàm Khâm xuất con mãnh hổ cao mười trượng!

   Mãnh hổ gầm thét tiếng, mọi người cảm thấy linh hồn mình bị rung động, hơi run rẩy ngẩng đầu nhìn mãnh hổ, điều này là quá kinh khủng rồi.

   Thú vương rít gào, kinh khủng kia có thể nghĩ.

   Đới Phàm Khâm ngưng kết ra mãnh hổ cũng phải chỉ có hình hổ, kia quả thực khác con hổ. Đới Phàm Khâm cười to tiếng, thân ảnh trực tiếp đứng lưng con hổ! Giống như chiến thần cưỡi hổ, uy phong lẫm liệt.

   Mộ Chỉ Ly thi triển chiêu thức so với Đới Phàm Khâm phức tạp ít, cho đến khi mãnh hổ của Đới Phàm Khâm hoàn toàn thành hình, hai tay của nàng mới ngưng động tác, nhìn mãnh hổ, sắc mặt lạnh lùng.

   Vào giờ khắc này có điều lạ lùng phát sinh! Chỉ thấy cuồng phong gào thét, ràng là ban ngày nhưng phảng phất biến thành đêm tối. Dường như cuồng phong trở nên gào thét cực hạn, Mộ Chỉ Ly hẳn là bị bao vây vào đó làm cho người ta nhìn lắm.

   Dần dần mọi người phát điểm dừng chân của Mộ Chỉ Ly tràn ngập cỗ hơi thở khí thế ngập trời, so với mãnh hổ của Đới Phàm Khâm cũng thua kém bao nhiêu. Sau khi cuồng phong biến mất, Mộ Chỉ Ly hết thảy có bất kì biến hóa nào, chẳng qua gian hoàn toàn biến thành đêm tối.

   Thấy vậy, Đới Phàm Khâm cười lạnh tiếng: “Đây chính là chiêu thức mà ngươi ngưng tụ hồi lâu sao? phải là thi triển thành công chứ!”

   Đây cũng là vô cùng có khả năng, dù sao vừa rồi Mộ Chỉ Ly biểu chính là loại liều mạng, cái loại vũ kỹ vượt qua thực lực này, thi triển ra đúng là có khả năng thất bại , chẳng lẽ thất bại?

   Nghĩ tới đây, mặt Đới Phàm Khâm khỏi lên tia nhàm chán. Xem ra lần tỉ thí này có chút nào long lắng rồi, còn cho rằng Mộ Chỉ Ly có thể cho thêm chút kinh ngạc.

   Mộ Chỉ Ly lạnh lùng nhìn Đới Phàm Khâm cũng là gì.

   “Mãnh Hổ Xuất Áp!” Đới Phàm Khâm hét lớn tiếng, mãnh hổ kia bay thẳng đánh tới Mộ Chỉ Ly, móng vuốt sắc bén như muốn xé huyết nhục ra thành nhiều mảnh! Miệng há to dính đầy máu càng làm cho đáy lòng người rung động.

   Giờ khắc này, tuy mọi người chiến đấu căng thẳng, tầm mắt cũng khỏi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly. Xem ra lần này Mộ Chỉ Ly vùi thây dưới miệng hổ rồi! mặt Lăng Lạc Trần đều là khẩn trương, cho đối phương chiêu mạnh mẽ rồi sau đó xông về phía Mộ Chỉ Ly, ý đồ của là đỡ chiêu của mãnh hổ kia.

   Nhưng mọi người đều biết, Lăng Lạc Trần căn bản có đủ thời gian thi triển chiêu thức, thời điểm đối mặt với mãnh hổ chỉ sợ cũng bị thương nặng, nhưng vẫn như cũ lao tới. Bởi vì trong lòng từng trăm ngàn lần hứa hẹn, phải bảo vệ nàng!

   Chỉ cần ở nơi nào có , để cho bất luận kẻ nào đả thương nàng!

   Nhìn thấy động tác của Lăng Lạc Trần, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ thể tin được, trong lòng cũng xuất tia cảm động. Phiêu Miểu thân pháp khẽ động, chính là lướt qua Lăng Lạc Trần đứng chắn trước mặt, giọng lúc có lúc truyền vào trong tai : “Yên tâm , ta có chuyện gì.”

   Nghe thấy vậy Lăng Lạc Trần ngẩn ra, chợt lùi về phía sau mấy chục thước, nếu nàng ấy như vậy chính là có vấn đề gì. Chẳng qua đây là cái vũ kỹ gì làm người ta nghi ngờ, chút nào nhìn ra.

   Bất đắc dĩ lắc đầu, Mộ Chỉ Ly bao giờ bày ra vũ kỹ nào đơn giản chưa? Chẳng qua là chiêu này so sánh với vũ kỹ trước kia mạnh hơn sao. Tính ra thủ đoạn của Mộ Chỉ Ly đúng là tầng tầng lớp lớp.

   Lúc mãnh hổ tới cách Mộ Chỉ Ly mấy thước, chỉ thấy Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt, dựng kiếm Vị Uơng của mình lên, tiếng vang từ trong miệng truyền ra giống như từ địa ngục: “Tu La Thất Sát: Nhất Sát, Bách Quỷ Khấp Huyết!”

   xong kiếm Vị Ương vốn là màu xanh thẳm lại run rẩy biến thành cự kiếm màu đỏ, mà cùng lúc đó, áo của Mộ Chỉ Ly cũng biến thành màu đỏ quỷ dị như máu!

   Nồng nặc mùi máu tanh xông vào mũi, cuồng phong gào thét truyền ra những tiếng vang ô ô, lúc này giống như xem quỷ hồn thút thít nỉ non, loại cảm giác làm cho người ta sởn tóc gáy.

   Dường như Mãnh hổ có nhận thức, nó có chút do dự dám hướng tới. Thấy thế Đới Phàm Khâm cũng kiềm chế được tức giận, thúc giục mãnh hổ đánh úp về phía Mộ Chỉ Ly. Thời điểm khi đối phương ở gần trong gang tấc, Mộ Chỉ Ly đột nhiên mở hai mắt ra.

   Đó là đôi mắt đỏ như máu, dường như cả con ngươi cũng là do máu tươi tạo thành. Đới Phàm Khâm kịp đề phòng, bốn mắt nhìn nhau.

   Sau khắc, thân thể của Đới Phàm Khâm khống chế run rẩy lên, cảnh tượng trong đầu làm cho run sợ! Đó là từng ngọn núi do thi thể tạo thành, tầm mắt tiếp xúc đến hết thảy là màu của máu.

   Máu hội tụ ở chỗ biến thành con sông, mà đứng ở đỉnh núi cao nhất đương nhiên đó là người mặc bộ quần áo màu đỏ Mộ Chỉ Ly, vào giờ khắc đó, Mộ Chỉ Ly giống như Tu La Địa Ngục. bắt đầu hiểu hàm nghĩa Tu La Thất Sát, Tu La, đây mới thực là Tu La tàn sát nhân gian!

   Giờ khắc Đới Phàm Khâm lâm vào ảo tưởng, Mộ Chỉ Ly nắm chặt thời cơ tốt, kiếm Vị Ương trong tay bay lên trung vờn quanh vòng. Mọi người kinh ngạc phát đêm đen này hoàn toàn là do Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly ngưng tụ thành!

   Mà ở bên trong tấm màn đen, xuất mấy cái điểm sáng màu đỏ như máu, kèm theo tiếng ra lệnh của Mộ Chỉ Ly, điểm sáng đỏ như máu kia từ bầu trời đánh úp về phía mãnh hổ.

   Điểm sáng đỏ phảng phất chỗ nào cũng có, tuy là bé, nhưng uy lực thể khinh thường. Mỗi cái điểm sáng sắc đỏ rơi vào người mãnh hổ, mãnh hổ phát ra tiếng gầm thét thống khổ, thân thể nó trực tiếp xuất nhiều lỗ , máu tuôn ra như trút, trong thời gian ngắn đả thương mãnh hổ.

   Cùng lúc đó, tình huống của Mộ Chỉ Ly hiển nhiên cũng tốt, máu tươi từ khóe mắt chảy ra. Lần đầu tiên nàng sử dụng Tu La Thất Sát, uy lực mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Long Ngao Cửu Tiêu. Còn công kích linh hồn đối với Đới Phàm Khâm, cũng là lần đầu tiên nàng sử dụng.

   Năng lượng mênh mông tràn ngập trong mắt trong lúc đó nhất thời thể thừa nhận nhất thời máu tươi ngừng chảy ra.

   Lăng Lạc Trần và Mộ Chỉ Ly phối hợp vô cùng tốt, khi Mộ Chỉ Ly đem chiêu này phóng thích hoàn toàn lập tức xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, đồng thời hướng Đới Phàm Khâm nghênh tiếp.

   Thực lực của bọn họ vốn là tương đối, cộng thêm hôm nay Đới Phàm Khâm lâm vào điên cuồng, đối phó như vậy chẳng phải là chuyện dễ như trở bàn tay?

   Mộ Chỉ Ly chợt lui thân mình, cùng lúc đó, đan dược chữa thương lập tức được nuốt vào trong miệng, dược lực ấm nhuận ở trong người nhanh chóng khuếch tán, sắc mặt cũng dần dần tốt lên.

   Hai mắt nhắm lại, nàng thể xem được mọi thứ trước mặt, nhưng linh thức của nàng có thể nhìn thấy ràng.

   Công kích linh hồn cường đại chấn nhiếp như vậy, cho dù là Đới Phàm Khâm trong thời gian ngắn cũng thoát khỏi nó , huống chi lúc trước có bất kỳ chuẩn bị tư tưởng nào. Lăng Lạc Trần động tác nhanh như chớp, hướng thẳng đến thủ cấp của Đới Phàm Khâm.

   Cảm nhận được nguy hiểm, Đới Phàm Khâm cũng liều mạng phản kháng, biết làm sao tinh thần chấn nhiếp khiến bị phân tâm, thực lực vốn ko kém Lăng Lạc Trần chút nào nhưng giao thủ lại rơi vào tình huống xấu.

   “A!”

   Kèm theo tiếng kêu thảm thiết, hơi thở Đới Phàm Khâm biến mất triệt để. Chỉ thấy thủ cấp của Đới Phàm Khâm rơi xuống dưới chân Lăng Lạc Trần.

   “Đới sư huynh chết!”

   “Đới sư huynh chết, mọi người mau rút lui!”

   Các đệ tử Thần Vực Minhphát Đới Phàm Khâm chết, mặt mỗi người đều lộ vẻ hoảng sợ, lập tức hô khẩu hiệu rút lui. Đới Phàm Khâm là người cường đại nhất trong số bọn , hôm nay ta chết, bọn còn tiếp tục ở lại mặc cho người ta chém giết sao?

   Huống chi, trong nháy mắt Đới Phàm Khâm tử vong, sĩ khí Thần Vực Minh hạ xuống đáy cốc, tiếp tục ở lại chắn chắn bọn phải chết

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người Thần Vực Minh nhanh chóng thối lui, tốc độ cực nhanh bay về phương xa bỏ chạy.

   Thấy thế mọi người Thần Quyết cung định di trước truy kích, nhưng Lăng Lạc Trần cũng mở miệng: “Giặc cùng đường chớ đuổi!”

   Mọi người dồn dập dừng bước, Lăng Lạc Trần như vậy tự nhiên cũng có đạo lý của . Nhưng mà trận kích đấu này, vốn là đối phương khiêu khích, bây giờ lại bị bọn họ đánh chạy, cảm giác này thực tệ!

   Mọi người ở xung quanh tìm mọt chỗ sạch , cả đám mệt mỏi ngồi xuống. Tầm mắt của mọi người tập trung người Mộ Chỉ Ly, vừa rồi nàng ấy chiến đấu với Đới Phàm Khâm, bọn họ nhìn thấy rất ràng.

   Quá mãnh liệt, quá mãnh liệt!

   Đây chính là cảm tưởng của bọn họ đối với Mộ Chỉ Ly lúc này, thực lực Thiên Huyền Bát cảnh có thể đánh nửa bước sinh cảnh Đới Phàm Khâm đến trình độ đó, quả thực vượt xa so với sức tưởng tượng của bọn họ!

   “Mộ sư muội, mắt của ngươi thế nào?” Mọi người rối rít quan tâm hỏi, hiển nhiên bọn họ chú ý tới khóe mắt Mộ Chỉ Ly có vết máu, vốn khuôn mặt trắng nõn mà hat đạo vết máu như vậy chói mắt.

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “ có chuyện gì, ta chỉ là đối với vũ kỹ này trình độ nắm bắt còn chưa đủ nên có có chút ảnh hưởng đến mắt, nghỉ ngơi chút sao hết.” Nghe như thế, mọi người rối rít thở phào nhõm: “ có chuyện gì là tốt rồi, có chuyện gì là tốt rồi!”

   “Nhưng mà Mộ sư muội, thực lực của ngươi là mạnh, Thần Vực Minh lần này xui xẻo!”

   “Ha ha, Đúng vậy đó. Chỉ có mình Mộ sư muội liền đem đại sư huynh Thần Vực Minh đối phó đến tình cảnh ấy, Thần Vực Minh đúng là chịu nổi chiêu!”

   trong lúc mọi người chuyện, Mộ Chỉ Ly lau vết máu nơi khóe mắt , mở ra hai tròng mắt, đôi mắt đẹp có chút vấn đề nào.

   Lăng Lạc Trần tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, dung nhan ngày thường ôn nhuận lúc này trở nên nghiêm túc: “Cách làm vừa rồi của ngươi là quá mạo hiểm, lần sau như vậy cứ giao cho ta đối phó.”

   Nghĩ đến màn kia, đến bây giờ vẫn cảm thấy vô cùng mạo hiểm. Nếu vừa rồi Mộ Chỉ Ly làm thành công, như vậy tại gặp chuyện may có thể chính là nàng ấy. Chỉ nghĩ tới loại khả năng này có cách nào chấp nhận.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly nổi lên nụ cười nhợt nhạt: “Ta sao là sao, cần lo lắng.”

   sợ vạn nhất chỉ sợ nhất vạn, mỗi người xuất ở đây có người nào là đơn giản, ta muốn ngươi gặp chuyện may.” Lăng Lạc Trần cường điệu , trong lời mang theo hương vị cho phản kháng.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, chợt gật đầu đáp: “Ta biết rồi, có lần sau.” Nàng biết, quan tâm đến nàng cho nên mới làm như vậy. Đồng dạng, trong lòng nàng cũng ràng trận kích đấu hôm nay đúng là rất mạo hiểm.

   Mặc dù nguy hiểm, nhưng chỗ tốt cũng nhiều.Nàng có thể cảm nhận được mình đối với trình độ đột phá phía sau nắm giữ được khá nhiều, vấn đề lúc trước hoàn toàn còn tồn tại.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đáp ứng, sắc mặt Lăng Lạc Trần lúc này mới hòa hoãn mấy phần, chợt chuyển quá con ngươi hướng mọi người : “Đêm hôm qua mọi người cực khổ, cộng thêm hôm nay quyết chiến, Thiên Lực tiêu hao rất nhiều.Nếu cứ tiếp tục như vậy, kể cả chúng ta đem người Thần Vực Minh giải quyết chúng ta nhất định cũng có tổn thất. Cho nên tại nghỉ ngơi tốt, rồi tìm cơ hội giải quyết bọn chúng cũng chưa muộn.”

   Nghe được Lăng Lạc Trần giải thích, mọi người rối rít gật đầu: “Lăng Sư huynh rất đúng.” Lúc trước trong bọn họ ngập tràn nhiệt huyết, chỉ là muốn đem người Thần Vực Minh lưới bắt hết, nên cũng nghĩ tới điểm này.

   “Bọn người Thần Vực Minh quá hèn hạ, chúng ta tuyệt đối thể bỏ qua cho bọn họ!”Trầm Thanh Nhân tức giận , nghĩ đến hành động lúc trước của bọn người thần vực mình nàng rất là xem thường.

   tệ, Thần Quyết cung chúng ta cùng Thần Vực Minh thề đội trời chung!”

   Hiển nhiên, tất cả mọi người đem việc đối phó Thần Vực Minh đặt ở trong lòng, lần này ở Trục Đỉnh Tái , Thần Quyết cung cùng Thần Vực Minh chỉ có thể tồn tại !

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly thầm than, lúc trước Cung chủ theo chân bọn họ Thần Vực minh, nàng nhớ kỹ tên này nhưng cũng có quá nhiều để ý, nghĩ tới người đầu tiên tìm đến bọn họ đúng là Thần Vực minh.

   Lúc giao thủ cùng với Thần Vực Minh, mặc dù mọi người có tổn thương nhưng cũng may vết thương thể coi là nghiêm trọng. Ăn đan dược sau đó tu luyện phen tốt chính là có việc gì.

   Mộ Chỉ Ly tiến vào trạng thái tu luyện, ngạc nhiên phát năng lượng màu đen nhanh chóng chữa trị đôi mắt, vốn con ngươi còn có đau đớn nhưng năng lượng màu đen chữa trị nhanh chóng tiêu tan.

   Năng lượng màu đen này phải cường hãn bình thường!

   Lần nữa mở ra con ngươi, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng là lên vẻ vui mừng, nếu là mình bị thương năng lượngmàu đenđều có thể nhanh chóng chữa trị, như vậy ở thời điểm đối chiến mình cần phải kiêng kỳ điều gì cả.

   Dù sao, có năng lượng màu đen giống như là thời thời khắc khắc có người điều trị thương thế cho mình. Cái này mà truyền làm cho mọi người hâm mộ chết mất.

   Ngày hôm nay, đoàn người Thần Quyết cung đâu cả, luôn tại chỗ tu luyện để khôi phục thực lực của bản thân.

   Ngày hôm sau, mọi người lại tiếp tục cuộc hành trình.

   Chỉ là, lúc này đây bọn họ có thêm mục tiêu. Lúc trước mục tiêu của bọn họ là tìm kiếm Ma Nhãn Con Báo, bây giờ ngoài mục tiêu này còn có mục tiêu thứ hai chónh là tìm kiếm các đệ tử của Thần Vực Minh.

   Dường như, sau khi trải qua lần đại chiến, ngược lại đoàn người Thần Quyết cung lại quen thuộc hơn lúc trước, vốn tồn tại ít mâu thuẫn lúc này hoàn toàn biến mất. Người thông minh phát ra rằng, trận chiến ấy đối với bọn họ mà cũng phải là chuyện xấu gì, trái lại là chuyện tốt, bằng làm sao mâu thuẫn nội bộ có thể dễ dàng xóa bỏ như thế.

   Tại lúc bọn người Mộ Chỉ Ly ở Trục Đỉnh Tái tìm kiếm mục tiêu của bọn họ, trong tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang lại là tình huống khác hẳn.

   Ngạo Diễm và Tô Như Liễu bôn ba chạy về rốt cuộc cũng về tới tộc Khiếu Nguyệt Lang, tất nhiên lúc hai người xuất có bất kỳ người nào cản trở. Sau khi các chư vị trưởng lão trong tộc nghe thấy tin tức này cũng nhanh chóng chạy tới nghị đường.

   Sau khi mọi người nhìn thấy Ngạo Diễm và Tô Như Liễu, mặt đều lộ ra vẻ kích động.

   “Lão gia chủ! Cuối cùng ngài cũng về.” A Thiên lên tiếng , mấy ngày nay, quả thực sống ngày như năm. ngày chưa có kết quả, cũng có tâm tình làm việc khác, ngay cả tu luyện cũng chuyên tâm.

   Ngạo Diễm gật đầu : “ Ít nhảm , các ngươi đem tình hình cụ thể cho ta biết.” Ngạo Diễm tràn đầy uy nghiêm , chỉ là trong đáy mắt lại lên tia rất vội vàng.

   có tâm tư nghe người khác hàn huyên, mà thẳng về tình kia. Tô Như Liễu đứng bên cạch Ngạo Diễm, tuy gì nhưng hai tay của nàng quấy với nhau, có thể thấy được tâm trạng phức tạp của nàng ấy.

   Nghe thấy lời của lão gia chủ…, đương nhiên A Thiên khôn dám có chút trì hoãn, lập tức tình huống của Mộ Dật Thần và A Vũ trưởng lão trở về cho đến bây giờ.

   Nghe xong tất cả, mặt Ngạo Diễm chưa có chút biến hóa nào, nhưng Tô Như Liễu bưng kín miệng mình, sợ mình kêu ra tiếng, nhưng con ngươi của nàng đỏ ửng rồi…

   Ngạo Diễm thở dài tiếng, : “ Mời hai người Ngạo Khinh Cuồng và Mộ Dật Thần đến dây.”

   chữ “ mời”, mọi người cũng hiểu hàm nghĩa trong đó, nếu Mộ Dật Thần là Thiên Lang Vương giả mạo Ngạo Diễm tuyệt đối khách khí như vậy, điều này chứng minh cái gì? Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bọn có hai Thiên Lang Vương?

   Mọi người dám suy đoán, chỉ chờ kết quả từ lão gia chủ.

   Lúc này Mộ Dật Thần vừa vặn từ Bí Cảnh ra, so với thời điểm mới vào Bí Cảnh trầm ổn hơn rất nhiều. Mày nhăn lại, cha mẹ của Ngạo Khinh Cuồng biết khi nào trở về, như vậy, cũng cần thiết ở lại nơi này.

   Nhưng mà, đúng lúc này, A Địa trưởng lão đến trước mặt :” Lão gia chủ về rồi, kính xin ngài đến nghị đường cùng ta!” Lúc này thái độ của A Địa rất khách khí, nếu như Mộ Dật Thần trở thành Thiên Lang Vương đắc tội với cũng phải là việc tốt.

   thôi” Thần sắc của Mộ Dật Thần rất thản nhiên, có chút để ý nào.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :