(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 105: Thân phận của Mộ Dật Thần
   Sau khi Ngạo Khinh Cuồng nghe thấy tin tức Ngạo Diễm và Tô Nhược Liễu trở lại lấy tốc độ nhanh nhất trước tiên chạy tới nghị đường, ngay cả phong độ của Thiên Lang Vương cũng quan tâm, dù sao chân tướng này thật sự rất quan trọng

   Nhìn thấy Ngạo Khinh Cuồng, mặt Ngạo Diễm và Tô Nhược Liễuđều lộ ra nụ cười.

   “Cha, đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?”

   Ngạo Diễm trấn an tâm tình Ngạo Khinh Cuồng , : “Bình tĩnh chớ nóng, chờ Mộ Dật Thần tới rồi đồng thời .”

   Tầm mắt mọi người rối rít dời về phía cửa chính, chờ Mộ Dật Thần xuất , trong lúc nhất thời, khí trong nghị đường lần nữa ngưng đọng. Song, tốc độ của Mộ Dật Thần cũng là làm cho người ta toát mồ hôi. . . . . .

   Dù sao Mộ Dật Thần cũng có vội vã , sâu trong lòng hắn đối với này thân thế này cũng có quá nhiều để ý, dù sao từ khi xuất thế giới này bắt đầu ở cùng với Mộ Chỉ Ly , Mộ Chỉ Ly chính là người thân của hắn

   Hơn nữa là lúc này hắn suy nghĩ, nếu người tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang tiến hành bao vây tấn công hắn …, nên chạy trốn như thế nào. Từ thái độ lúc trước của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang liền có thể nhìn ra tại, cưỡng chế cho mình rời chính là biểu lộ thái độ của bọn .

   A Địa lúc này đừng tới có bao nhiêu buồn bực, ông hy vọng tiểu tổ tông phía sau này có thể nhanh chút, nhân vật quan trọng của gia tộc đều ở nghị đường chờ nhưng hết lần này tới lần khác ông lại thể trách móc được.

   Thái độ của lão gia chủ lúc nãy ông nhìn nhất thanh nhị sở, trong tim của ông tin tưởng Mộ Dật Thần cũng phải là Thiên Lang Vương giả mạo, ông làm sao dám thúc dục? Vạn nhất mình bị ghi hận nên làm thế nào cho phải.

   Cước bộ chút hoang mang, sau hồi lâu hai người mới tới nghị đường.

   Mặc dù Mộ Dật Thần để cho mọi người đợi lâu như vậy nhưng trước mặt Ngạo Diễm và Tô Nhược Liễu có lộ ra chút bất mãn nào , dường như đây là điều đương nhiên.

   “Cót két” cửa lớn của nghị đường bị mở ra.

   Mộ Dật Thần tiến vào trong tầm mắt của mọi người, nhìn Mộ Dật Thần , tinh thần Ngạo Diễm rung lên , đáy mắt ba động lại càng vô cùng phức tạp, nhưng mặt kích động lại thể che giấu được.

   Tô Nhược Liễu cái gì cũng , hai hàng nước mắt chính là ngừng chảy xuôi xuống . . . . . Loại cảm giác huyết mạch tương liên này bà có thể nào cảm giác được, bà nghi ngờ chút nào nam tử áo tím trước mặt mình chính là con của mình!

   Tô Nhược Liễu tới trước mặt Mộ Dật Thần, cố gắng kéo tay Mộ Dật Thần, Mộ Dật Thần cũng là lui về phía sau bước tránh qua, tránh né động tác này. Nhìn nữ nhân trước mắt, loại cảm thụ rất kỳ lạ, loại cảm thụ chưa bao giờ có.

   Nhìn Mộ Dật Thần theo bản năng kháng cự, nước mắt của Tô Nhược Liễu lại càng ngừng chảy xuôi xuống, giọng mang theo tia run rẩy : “Hài tử, hài tử của ta!”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn, Mộ Dật Thần cũng ngoại lệ.

   Ngạo Khinh Cuồng lại càng kinh ngạc nhìn Mộ Dật Thần, đây là ý gì? Mộ Dật Thần là hài tử của mẫu thân, như vậy mình là? Nghĩ đến tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chỉ có vị Thiên Lang Vương , thân hình run lên, chẳng lẽ mình mới là giả mạo?

   Nghĩ đến cái khả năng này, Ngạo Khinh Cuồng chỉ cảm thấy lực lượng của mình dần dần biến mất. Qua nhiều năm như vậy, chưa từng có hoài nghi tới thân phận của mình, lúc trước còn lời thề son sắt rằng Mộ Dật Thần mới là giả mạo, ra mình mới là giả sao? Đây là một chuyện cỡ nào buồn cười . . . . .

   “Gia chủ, đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?” A Vũ lúc này ở trong nội đường của nghị sự đường, nghe được lão gia chủ thừa nhận thân phận của Mộ Dật Thần, đương nhiên ông rất vui mừng, chẳng qua là khúc chiết trong chuyện này dường như phải là đơn giản như vậy.

   Ngạo Diễm chú ý tới biểu hiện Ngạo Khinh Cuồng , vỗ vỗ bả vai Ngạo Khinh Cuồng , : “Mọi người nghe ta tỉ mỉ, vốn tưởng rằng chuyện này đời này ta cũng ra, cũng là nghĩ tới khắc kia Mộ Dật Thần mới ra đời đã mất tích rốt cục trở về!”

   Tầm mắt mọi người rối rít rơi vào người Ngạo Diễm, mới ra đời được một khắc mất tích, đây tột cùng là chuyện gì xảy ra. Mọi người trong lúc mơ hồ cảm thấy lúc ban đầu tuyệt đối xảy ra chuyện tình gì rất lớn.

   “Ngạo Khinh Cuồng và Mộ Dật Thần chính là huynh đệ ruột thịt!” Ngạo Diễm vừa mở miệng, chính là ném ra quả bom nặng nghìn cân.

   Ngạo Khinh Cuồng và Mộ Dật Thần đồng thời ngẩn ra, kinh ngạc nhìn đối phương. Dĩ nhiên bọn họ là huynh đệ ruột thịt? Quả thực trời cao mở ra chuyện vui đùa quá trớn.

   Mặc dù Ngạo Khinh Cuồng kinh ngạc, nhưng so với cảm xúc lúc trước tốt hơn nhiều, ít nhất mình cũng phải là giả mạo rồi, cha mẹ , hết thảy cũng là . . . . . .

   Con ngươi của Mộ Dật Thần nhìn chằm chằm Ngạo Diễm, vào giờ khắc này cái gì chạy trốn bị hoàn toàn quên, vào giờ khắc này, trong tim của bộc phát ra cỗ tò mò mãnh liệt , muốn biết đến tột cùng năm đó có chuyện gì xảy ra.

   Ngạo Diễm than tiếng, vào giờ khắc này, uy nghiêm của lão gia chủ mọi người chỉ thấy được tia rất bất đắc dĩ và già nua: “Ngày đó, Nhược Liễu tổng cộng sinh hạ hai đứa bé. Lão đại Ngạo Khinh Cuồng và lão nhị Mộ Dật Thần, lúc ấy người Mộ Dật Thần chính là xuất đặc thù Thiên Lang Vương, ta cùng với Nhược Liễu rất mừng rỡ.

   Song, Thủy Thiên Bằng biết từ chỗ nào chiếm được tin tức kia, sớm mai phục tới đây. Hài tử vừa ra đời, bọn họ chính là vọt vào. Bọn họ nhân số đông đảo, hiển nhiên đối với chuyện cướp lấy hài tử này đã tính toán, mà Mộ Dật Thần bị bọn họ đoạt !”

   Nghe lời nói của Ngạo Diễm …, người ở chỗ này đều lâm vào trầm mặc. Lời của Ngạo Diễm mặc dù bình thản, nhưng bọn họ lại có thể tưởng tượng ra cảnh tượng lúc ấy là như thế nào.

   “Sau khi chuyện đó phát sinh, ta và Nhược Liễu ngừng tìm kiếm, chỉ là chút tin tức cũng chưa từng nhận được .Nhân tộc Thiên Thủy Bằng lúc ấy tham dự chuyện này đều chết hết, chúng ta vô ích có thể tìm ra.

   Song, đời Thiên Lang Vương mới sinh ra, hơi thở Thiên Lang Vương người của ta dần dần tiêu tán, chẳng qua là trong gia tộc tuyệt đối thể có Thiên Lang Vương, nếu đây tuyệt đối là tai nạn rất lớn. Bất luận là bên trong gia tộc hay là ngoại bộ, với nhiều loại nguyên nhân chúng ta chỉ có lựa chọn!”

   Ánh mắt Ngạo Diễm nhìn phía nơi xa, mặt càng giống là nhớ lại cảnh tượng lúc đó, trong mắt đầy thống khổ và giãy dụa: “Nghe theo lời A Đại trưởng lão…, chúng ta thông qua bí pháp đem hơi thở của Thiên Lang Vương còn lại người của ta đều chuyển dời đến người Khinh Cuồng, cũng chính vì vậy, Khinh Cuồng trở thành tân Thiên Lang Vương. Chẳng qua là, A Đại trưởng lão lúc đó chết, vì ông ấy dùng công lực cả đời của mình để bảo tồn hơi thở Thiên Lang Vương để tiêu tan người Khinh Cuồng.”

   mặt mọi người lộ ra thần sắc chợt hiểu, lời của Ngạo Diễm mặc dù đơn giản, nhưng đem tất cả vấn đề đều giải thích ràng. Đây chính là nguyên nhân xuất hai Thiên Lang Vương. . . . . .

   “Qua nhiều năm như vậy, chúng ta bôn ba khắp nơi, chính là tìm kiếm tin tức của Dật Thần a. . . . . .” Tô Nhược Liễu lúc này khóc thành tiếng, hài tử dưới mi mắt chính mình bị đoạt , bà lại có biện pháp bảo vệ con cho tốt, mỗi lần nghĩ tới kiện này bà chỉ cảm thấy tâm khó chịu như đao cắt .

   A Vũ trước mặt mang theo nồng đậm cảm khái, ông biết Mộ Dật Thần tuyệt đối phải là giả mạo , hơn nữa thân thế của rất nhiều ẩn tàng, nhưng khi thời điểm điều bí mật này sau khi được công bố, lại làm cho người ta kinh ngạc như vậy

   Mộ Dật Thần nhìn nữ nhân trước mặt ngừng khóc, cũng ra lời. Có lẽ là bởi vì chưa từng nghĩ tới thân thế của mình, cho nên ở thời điểm biết được có loại mờ mịt, mờ mịt đến biết mình nên làm những gì.

   Ngạo Diễm tới trước mặt A Vũ nặng nề bái cái: “A Vũ, cám ơn ngươi giúp ta tìm được nhi tử!”

   Cử động của Ngạo Diễm làm cho A Vũ sợ đến giật mình một cái, nhanh chóng lên tiếng : “Lão gia chủ, ngài làm như vậy, ta chịu nổi a! Nếu phải là có Thiên Lang Vương …, ta còn thoát khỏi chiến trường Thiên Huyền, đáng ra là ta phải vô cùng cảm kích Thiên Lang Vương mới đúng!”

   Tô Nhược Liễu có để ý lời của những người khác , tầm mắt của bà vẫn dừng lại ở người Mộ Dật Thần, dường như bất luận nhìn thế nào đều cảm thấy nhìn đủ. người Mộ Dật Thần tản ra cỗ khí cường đại vương giả, áo màu tím khiến cho thoạt nhìn càng cao quý bức người, chẳng qua là lẳng lặng đứng ở nơi đó làm cho người ta có loại cảm giác thể tới gần.

   “Rốt cuộc tìm được con, con trai của ta. Con có thể tha thứ cho mẫu thân?” Giọng của Tô Nhược Liễu mang theo chút run rẩy, những năm gần đây mỗi ngày mỗi đêm bà đều nghĩ tới , tại nhi tử ở trước mặt bà lại xa lạ như vậy, bà khổ sở xiết bao.

   Mộ Dật Thần nhìn người phụ nữ khóc đến tê tâm liệt phế, tuy hôm nay bất quá là lần đầu tiên nhìn thấy bà ấy thôi, nhưng là loại cảm giác muốn làm cho bà ấy thương tâm , nhìn bà ấy khóc như vậy, trong lòng của cũng thoải mái.

   Tầm mắt của Ngạo Diễm cũng là nhìn về phía Mộ Dật Thần, ông có thể nhìn ra Mộ Dật Thần là đơn giản, Thiên Lang Vương lúc nào thì đơn giản ? Mặc dù qua nhiều năm như vậy vẫn sống ở bên ngoài, nhưng khí thế này cùng với thế lực đều vượt xa , người nình thường sao có thể sánh bằng.

   Cảm nhận được tầm mắt mọi người, Mộ Dật Thần chậm rãi mở miệng : “Ta. . . . . . Ta nghĩ ta cần ít thời gian.” Đối diện với mấy cái này, có ở trong khoảng thời gian ngắn mà lạnh nhạt chống đỡ được.

   Thấy thế, Tô Nhược Liễu vội vàng gật đầu : “ có chuyện gì, chúng ta sau này còn rất nhiều thời gian, vội.” Mặc dù nàng rất hi vọng Mộ Dật Thần có thể gọi mình tiếng mẫu thân, nhưng cũng biết lần đầu tiên gặp mặt mà hướng về phía người khác hô lên như vậy có nhiều khó khăn.

   Ngay tại lúc này, A Thiên khỏi đưa ra vấn đề mọi người nghĩ mà dám nói: “Vậy bây giờ nên làm thế nào cho phải? Bên trong tộc vẫn đều chỉ tồn tại gã Thiên Lang Vương, nếu là tin tức kia truyền ra ngoài, sợ là phải khiến rung chuyển lớn.”

   thân là trưởng lão trong gia tộc quyền cao chức trọng , đương nhiên thể mặc kệ chuyện này. Nếu tất cả mọi người dám , hãy do nhắc tới , dù sao đây là vấn đề luôn vẫn phải đối mặt

   Lời này vừa ra, sống lưng Ngạo Khinh Cuồng cứng đờ. Vấn đề hắn lo lắng rốt cục xuất hiện, cha mẹ rất ràng, Mộ Dật Thần mới là Thiên Lang Vương, mà người mình sở dĩ có hơi thở của Thiên Lang Vương bất quá là do cha truyền tới thôi.

   cho cùng, chẳng qua mình chỉ là Khiếu Nguyệt Thiên Lang bình thường, nhưng làm Thiên Lang Vương nhiều năm như vậy. Hôm nay chính chủ trở lại, đương nhiên phải trả lại cho ta, thì đơn giản, nhưng hắn làm sao dễ dàng đối mặt với hết thảy đây?

   Ngạo Diễm nhìn chút Ngạo Khinh Cuồng, lại nhìn Mộ Dật Thần một chút, trầm ngâm hồi lâu lên tiếng : “Chuyện này tạm thời người trong tộc giữ bí mật, ba ngày sau lại giải quyết chuyện này.”

   Cho dù là ông, cũng có thể cảm nhận được chuyện này rất khó có thể giải quyết. Ông cần suy nghĩ kỹmột chút, đồng thời bất luận là Ngạo Khinh Cuồng hay là Mộ Dật Thần đều cần có thời gian yên lặng chút, dù sao chuyện này ảnh hưởng đối với hai người bọn họ quá lớn.

   Từ trong nghị đường ra ngoài, Mộ Dật Thần trực tiếp tới gian phòng mà tộc nhân giúp chuẩn bị . Tâm tình của hắn lúc này quá loạn , loạn đến cái gì cũng đều nghĩ ra. . . . . .

   Ngạo Khinh Cuồng cũng giống như mất linh hồn trở về trong điện của mình , nhìn hết thảy trước mắt, khóe miệng cũng là giương lên nụ cười khổ sở, từ hôm nay bắt đầu, những thứ này thuộc về mình nữa. Vị trí này bị chiếm cứ nhiều năm như vậy thuộc về nữa.

   cũng phải là muốn đem hết thảy trả lại cho đệ đệ của , chẳng qua là qua nhiều năm như vậy vẫn đều cho rằng mình là Thiên Lang Vương thống lĩnh toàn cả gia tộc, loại ý nghĩ này thâm căn cố đế, đột nhiên cho biết ra là nhiều năm như vậy hết thảy cũng là giả dối, đó là một đả kích đối với hắn

   đêm này, Ngạo Khinh Cuồng trắng đêm chưa ngủ, Mộ Dật Thần cũng ở bên trong phòng ngồi suốt cả đêm.

   Ban đêm ngày thứ hai, Ngạo Khinh Cuồng đến phòng của Mộ Dật Thần, ai cũng biết hai người bọn họ hàn huyên cái gì, chỉ biết là hai người suốt chuyện cả đêm, cho đến sáng sớm hôm sau Ngạo Khinh Cuồng mới rời .

   Ngày thứ ba, mọi người lần nữa hội tụ ở nghị đường.

   Hôm nay chính là thời điểm tuyên bố kết quả rồi, truyền thống tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chỉ có vị Thiên Lang Vương tuyệt đối thể thay đổi, lần này là ngoài ý muốn, nếu là việc này truyền ra.., ngày sau người giả mạo Thiên Lang Vương sợ là ít, đến lúc đó thìVvô cùng vô tận phiền toái.

   Khi mọi người đến đông đủ, duy chỉ có Ngạo Khinh Cuồng và Mộ Dật Thần hai người chưa tới, song, trước mặt mọi nhìn thấy hai người bọn họ cùng nhau tới, mặt đều lộ ra vẻ ngạc nhiên .

   Vốn tưởng rằng hôm nay việc lựa chọn Thiên Lang Vương giữa hai người phải long tranh hổ đấu rồi, nghĩ tới hai người này chút việc cũng có, dường như quan hệ còn có chút thân cận?

   Ngạo Diễm đầu tiên là ngẩn ra, sau đó mặt chính là lộ ra nụ cười sảng khoái. Tô Nhược Liễu vốn là lo lắng vào giờ khắc này cũng hoàn toàn biến mất, nhìn huynh đệ bọn họ hai có thể nói chuyện tâm bình khí hòa như vậy, nàng cảm thấy vui vẻ.

   “Nếu tất cả mọi người đến đông đủ, như vậy ta liền chút chuyện tình Thiên Lang Vương.” Ngạo Diễm chậm rãi lên tiếng , sắc mặt có chút trầm trọng . Vốn là còn là gia chủ, loại chuyện này tới hắn xử lý mới đúng, nhưng là bây giờ cả bên trong tộc trừ ra cũng có người nào khác có thể làm quyết định.

   Cũng may hai Thiên Lang Vương đều là con , nguyên do như vậy mà cũng có người có chút – ý kiến.

   Song, lúc Ngạo Diễm chuyện, Mộ Dật Thần cũng là trước tiên mở miệng : “Trước hết có thể hay trước hết nghe ta mấy câu?”

   Mọi người lúc này cũng biết Mộ Dật Thần mới là Thiên Lang Vương, đương nhiên có ý kiến, rối rít gật đầu đáp lại.

   “Ta nghĩ chuyện này cần phiền toái làm ra quyết định như vậy, mặc dù ta là Thiên Lang Vương, nhưng là ta tại sủng, bao lâu ta rời nơi này tìm chủ nhân của ta, cho nên trong gia tộc chỉ có đại ca của ta là Thiên Lang Vương.

   Nếu là ta xuất mang đến cho bên trong tộc mang đến phiền toái.., sau này ta có thể cần trở về nữa. Thế hệ này, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chỉ có đại ca của ta Ngạo Khinh Cuồng này vị Thiên Lang Vương!”

   Lời này vừa ra, tại chỗ tất cả mọi người ngây ngẩn cả người. nghĩ tới Mộ Dật Thần lại ra như vậy , cứ như vậy giao vị trí Thiên Lang Vương cho đại ca của , thậm chí nguyện ý vì đại ca ngày sau cũng nữa hồi tộc bước?

   Vào giờ khắc này, mọi người nhìn về phía Mộ Dật Thần , ánh mắt đều thay đổi. Vốn cho là ta vào trong tộc là có ý đồ , các trưởng lão lại càng xấu hổ dứt, sao bọn họ lại hoài nghi ta?

   Trước mặt Ngạo Khinh Cuồng cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, chợt lên tiếng : “Này làm sao có thể? Đệ vốn là Thiên Lang Vương, phải sống ở bên trong tộc nơi, nơi nào cũng cho !” Trải qua phen chuyện với nhau, cảm giác mình cùng vị huynh đệ này gặp mặt bao lâu ra rất có tiếng chung.

   Mặc dù qua nhiều năm như vậy bọn họ chưa bao giờ từng thấy qua nhưng là cái loại lực lượng huyết mạch này khiến cho bọn họ tự chủ nhích tới gần, đồng thời cũng là bị nhân cách và mị lực Mộ Dật Thần chinh phục. tin tưởng Mộ Dật Thần tuyệt đối có năng lực dẫn dắt tốt toàn cả gia tộc, cho nên xác định điểm này chính là quyết định mình rút lui.

   Dù sao, bọn họ vốn là huynh đệ, ai làm đều giống nhau. Này vốn là tôn xưng thuộc về Mộ Dật Thần, làm ca ca làm sao có thể chiếm lấy? Đối với cái kiện này , có thống khổ chút nào, thậm chí có thể bình tĩnh tiếp nhận, ai ngờ được Mộ Dật Thần lại giành trước bước ra như vậy .

   Nghe vậy, Mộ Dật Thần khẽ mỉm cười: “Đại ca, ta vốn là . Ta ở bên ngoài tiêu dao đã quen, huống chi ta đáp ứng chủ nhân ta, cũng chính là tỷ ta mau sớm trở về, đối với ta mà tỷ ấy chính là thân nhân của ta.

   Ta muốn giúp tỷ thực giấc mộng của tỷ ấy, cho nên qua ít ngày nữa ta rời . Đại ca, ca nhất định làm được , giúp tiểu đệ ta gánh chịu chút trách nhiệm , ta gánh được trọng trách nặng như vậy.”

   Lời của Mộ Dật Thần làm cho người ta biết nên khóc hay cười, trong mắt mọi người Thiên Lang Vương ́ch thực vô cùng quan trọng khi đến lại thành gánh nặng.

   Vẻ mặt Mộ Dật Thần tuy là dễ dàng, nhưng mọi người cũng biết đây là chính là ý nghĩ của hắn. Ngạo Diễm vốn là chuẩn bị để cho Mộ Dật Thần đảm đương Thiên Lang Vương, nhưng sau khi nghe lời của ta chính là quyết định làm theo ý nghĩ của ta.

   như vậy, dựa theo ý nghĩ của Dật Thần mà làm ,Khinh Cuồng là Thiên Lang Vương của gia tộc, về phần chuyện tình của Dật Thần hi vọng các vị trưởng lão chớ ra, nếu đối với tất cả mọi người tốt.

   Dĩ nhiên, Dật Thần cũng cần vì thế mà trở lại, gia tộc vĩnh viễn là hoan nghênh con. Con có chuyện muốn làm, chúng ta ủng hộ con, nhưng bất luận khi nào cũng phải, nơi này là nhà của con.”

   Ngạo Diễm có hỏi thăm chuyện tình chủ nhân của Dật Thần, vốn Thiên Lang Vương lại làm sủng của người khác chuyện này tuyệt đối khiến cho gia tộc tức giận, tuy Mộ Dật Thần chưa , nhưng từ lời của ta có thể biết vị chủ nhân kia đối với rất tốt, nếu lại nhất định muốn trở về giúp ?

   Mọi người cũng chú ý tới cách gọi của hắn, gọi vị chủ nhân kia là tỷ tỷ, có lẽ bọn họ lúc trước cũng tồn tại tình cảm thân nhân. Dưới loại tình huống này, sủng … Thân phận cũng là coi là cái gì.

   Ngạo Diễm phải muốn để cho Mộ Dật Thần rời , ông là người từng trải rất hiểu bây giờ chính là thời gian phấn đấu, đem trói buộc chặt tuyệt đối phải là chuyện tốt, nếu Mộ Dật Thần có chuyện muốn làm buông tay làm, ông chỉ có hi vọng rằng Mộ Dật Thần nhớ được nơi này là nhà của .

   Ánh mắt Mộ Dật Thần nhìn về phía Ngạo Diễm xảy ra biến hóa, chưa từng nghĩ đến Ngạo Diễm lại hiểu như vậy, cái gì cũng hỏi, cái gì cũng ngăn cản, đây là loại tín nhiệm khó nói nên lời!

   Trong những ngày kế tiếp, Mộ Dật Thần ở trong gia tộc tiến hành huyết mạch thức tỉnh, mở ra lực lượng chân chính của hắn!

   Trong Trục Đỉnh Tái .

   Thần Quyết Cung và Thần Vực Minh đấu võ lúc này mới chân chính bắt đầu! Kể từ khi ban đầu đánh trận xong, song phương cũng đạt đến cục diện chết ngường!

   Trong đoạn thời gian kế tiếp ở nơi này, song phương lâm vào du kích chiến. Tìm đối phương để đối phó, đồng thời lại muốn phòng ngừa bị đối phương đánh bất ngờ. Ở nơi này trong quá trình ngươi tới ta , song phương đều có tổn thất.

   Thần quyết Cung vốn là mười lăm người biến thành mười ba người, mà Thần Vực Minh vốn là mười lăm người biến thành chín người. Thực lực của hai bên vốn là kém nhiều, nếu phải Đới Phàm Khâm bỏ mình…, sợ là tổn thất có lớn hơn nữa.

   Nếu là chính diện tác chiến …,người Thần Quyết Cung có lòng tin dưới tình huống tổn thương người mình có thể tiêu diệt toàn bộ người Thần Vực minh, chỉ tiếc bọn họ quá gian trá, bọn họ tổn thất hai người cũng do đối phương đánh bất ngờ mà bỏ mình.

   Ngày này, đoàn người Mộ Chỉ Ly trong rừng rậm tới, rừng rậm này khổng lồ quả thực vượt quá tưởng tượng của bọn họ. Thậm chí bọn họ suy nghĩ, có phải hay này cả gian chính là mảnh rừng rậm, làm sao trong một thời gian lâu như vậy cũng tìm được Ma Nhãn Con Báo

   Cũng may những thứ khác thế lực cũng có tìm được, cho nên đó cũng phải là chuyện làm cho người ta mất tinh thần.Tất cả mọi người tin chắc chỉ cần bọn họ kiên trì nhất định có thể có được tin tức Ma Nhãn Con Báo

   Do vốn là mười lăm người biến thành mười ba người, trong lòng mọi người đều có chút trầm trọng . Dù sao ở nơi này mấy ngày , mọi người ngày càng quen thuộc, trước khắc còn cùng chính mình chuyện sau khắc chính là hoàn toàn mất sức sống, cảm giác như vậy thể nghi ngờ bị đè nén khó chịu.

   Chẳng qua là, tất cả mọi người là người tu luyện, mỗi người trong hai tay lây dính máu tươi, cho nên so với người bình thường tới muốn giải phóng chút.

   “Chết tiệt Thần Vực minh, Lão Tử tận diệt bọn họ , Lão Tử họ Cừu!”

   “Nếu là có cơ hội nữa cho ta gặp đến bọn họ, ta tuyệt đối làm cho bọn họ hối hận vì đắc tội chúng ta!”

   Vừa , trong miệng mọi người cũng là lẩm bẩm Thần Vực Minh, bộ dáng kia là hận được vọt tới Thần Vực Minh , phá hỏng toàn bộ Thần Vực Minh .

   Mộ Chỉ Ly cũng đồng dạng thống hận Thần Vực Minh, chẳng qua trong lòng có chút nghi ngờ Thần Quyết Cung cùng Thần Vực Minh lúc trước đến tột cùng có cái dạng thâm cừu đại hận gì. Trông có vẻ loại thù hận này chắc là một thời gian dài liên tiếp rồi, mỗi lần Trục Đỉnh Tái song phương cũng bộc phát tranh đấu, loại thù hận tuyệt đối tạo thành kết quả như thế.

   Phải biết rằng, thực lực càng cường đại suy nghĩ cũng càng nhiều, loại chuyện tình bất hòa bọn họ tuyệt đối nguyện ý vì vậy mà đắc tội thế lực khổng lồ , bởi vì … này trở ngại phát triển thế lực riêng của mình.

   Lăng Lạc Trần bên cạnh Mộ Chỉ Ly , trong mấy ngày nay ở Trục Đỉnh Tái , Lăng Lạc Trần cảm thấy bọn họ chuyện so với lúc trước cũng tăng lên rất nhiều, cũng bởi vì vậy, bắt đầu hy vọng Trục Đỉnh Tái kết thúc.

   Nhìn Lăng Lạc Trần, Mộ Chỉ Ly nghĩ đến là đệ tử quan môn của Cung chủ, người bình thường biết bí chừng ta có thể biết được! Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi: “Lạc Trần, ngươi có biết vì sao chúng ta có cừu hận sâu với Thần Vực Minh như vậy ?”

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần thở dài, trong ngày thường cơ hồ có biến hóa trước mặt lúc này lại là lên tia bất đắc dĩ: “Cái này rất dài dòng . . . . .”

   Ân oán giữa Thần quyết Cung và Thần Vực Minh , ở Đại Lục Thiên Huyền nhưng là ít người đều biết , phàm là người lớn tuổi đối với chuyện này đều có nghe thấy, có thể đối với người có địa vị cao mà đây căn bản cũng phải là cái bí mật.

   Từ bên trong tự thuật, Mộ Chỉ Ly cũng biết căn nguyên của sự việc. Cung chủ Thần Quyết Cung và Minh Chủ Thần Vực Minh chính là sư huynh đệ đồng môn, mà lúc đó sư phụ của bọn họ ưa thích Cung chủ Thần Quyết Cung hơn, cứ như thế trong lòng Minh Chủ Thần Vực Minh có bất mãn đối với Cung chủ Thần Quyết Cung.

   Rồi sau đó, hai người sáng lập môn phái riêng thuộc về bọn họ, mà Minh Chủ Thần Vực Minh vì chứng minh mình mạnh hơn so với ta, khắp nơi cùng Thần Quyết Cung đua tranh, ngừng so sánh như thế trong quá trình tự nhiên cũng xảy ra chút xung đột.

   Thời gian càng dài, xung đột cũng càng lớn, dần dần quan hệ song phương trở nên giằng co, rồi sau đó liền diễn biến đến trình độ hôm nay. Nhưng Cung chủ Thần Quyết Cung đối với vị sư huynh này coi như là tệ , chẳng qua là tình huống hôm nay sợ là số mệnh của hai người.

   Sau khi nghe xong hết thảy, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng có chút cảm khái. Nàng bắt đầu hiểu rằng lúc trước Cung Chủ Lăng Phong có thái độ rất thoái mái đối với Thần Vực Minh, coi như là Cung Chủ đối với sư huynh hết lòng quan tâm rồi. Đổi lại người bình thường…, sợ là sớm đối chọi gay gắt.

   “Những năm gần đây, mỗi lần Trục Đỉnh Tái cũng là Thần Vực Minh dẫn đầu khiêu khích chúng ta. Có đôi khi, ta đều nghĩ rằng đối với Thần Vực Minh, ý nghĩa của Trục Đỉnh Tái này là lấy việc đối phó đệ tử Thần Quyết Cung là quan trọng , ngược lại thứ tự xếp hạng mới là thứ yếu.” Lăng Lạc Trần bất đắc dĩ lắc đầu

   Trước mặt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia bất đắc dĩ: “ chừng thì Minh Chủ Thần Vực Minh chính là muốn chia ra một thắng một bại. Bất quá ta cho rằng, cho dù là tính tình của Cung Chủ cũng nhịn được quá lâu, dù sao đệ tử tổn thất ở Trục Đỉnh Tái Cung Chủ thể quan tâm , kia cũng là đệ tử của a.”

   Lăng Lạc Trần gật đầu: “Đúng là như thế. Lại bàn về thái độ của Cung Chủ, lần này chúng ta nhất định bỏ qua người Thần Vực Minh .” Trong lời mang theo nồng đậm kiên định, chuyện Cung Chủ làm được nhưng có thể.

   Vì những người mất mạng trong tay của thủ hạ Thần Vực Minh chính là các sư huynh đệ, tuyệt đối bỏ qua cho bọn họ.

   Nghe được lời Lăng Lạc Trần …, Mộ Chỉ Ly kinh ngạc nhìn Lăng Lạc Trần, rất khó tưởng tượng ở sự việc này lại kiên ̣nh thậm chí có quyết tâm như vậy .

   Lập tức cũng cười : “Đó là dĩ nhiên, qua nhiều năm như vậy mỗi lần cũng là bọn họ tìm chúng ta , tại cũng nên hoãn chút . Ta xem, chúng ta bằng cũng thiết kế bọn họ lần, lưới bắt hết, cứ như vậy liền còn có người bị bọn họ đánh bất ngờ bị thương hoặc tử vong nữa.”

   “Ngươi cảm thấy chúng ta nên làm như thế nào?”

   “Chúng ta muốn. . . . . .” Mộ Chỉ Ly nói ra hết ý nghĩ trong đầu, bọn họ thể để việc Thần Vực Minh làm tốn hao thời gian, nếu bọn họ đuổi kịp tiến độ với những thế lực khác.

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly …,mảnh sáng trong mắt Lăng Lạc Trần càng ngày càng sáng ngời, sau khi nghe xong tất cả, khóe miệng Lăng Lạc Trần giương lên nụ cười: “Cứ làm như thế!”

   Sau đó mọi người Thần Quyết Cung chính là dừng lại tiến độ, đem tin tức này thông tri cho những người khác, mọi người nghe được sau đó rối rít phụ họa. Đợi sau khi xác ̣nh, mọi người bắt đầu tìm kiếm bóng dáng Thần Vực Minh .

   Ba ngày sau.

   Thiên Nhi từ đàng xa chạy trở lại, tốc độ của nàng cực nhanh, cộng thêm linh thức rộng, cho nên nàng trước dò xét hiển nhiên là thích hợp nhất .

   “Thần Vực Minh ở hướng đông ước chừng khoảng 3000 m , bọn họ khuya hôm nay hẳn là chuẩn bị tìm nơi để nghỉ chân.” Thiên Nhi cười , thời gian ba ngày bọn họ rốt cuộc tìm được người của Thần Vực minh rồi!

   ra , đệ tử hai môn phái khoảng cách cũng xa, hai bên tìm kiếm cơ hội đối phó đối phương, nếu là quá xa làm sao đối phó?

   Nghe vậy, mặt của mọi người lên vẻ mặt vui mừng. Từ thời điểm nghe đến kế hoạch bọn họ nghĩ nhanh chóng áp dụng, ban đầu người Thần Vực Minh luôn đánh lừa bọn họ, tại cuối cùng là phong thủy luân chuyển .

   “Mọi người bình tĩnh chớ nóng, nên kinh động người Thần Vực Minh. Tối nay hành động lại.” Lăng Lạc Trần trấn an cảm xúc mọi, nếu quyết định làm thì nhất định phải thành công, nếu lần sau đối phương sẽ cảnh giác .

   Màn đêm, càng thâm trầm.

   Xung quanh vô cùng an tĩnh, Thần Vực Minh trừ hai người gác đêm thì mọi người cũng tiến vào trạng thái tu luyện.

   Mộ Chỉ Ly lúc này lại về hướng ngược lại, lúc trước nàng chính là chú ý tới nơi này có Tật Phong Sư Tử tồn tại, ở đây với hình thức trong rừng rậm khác nhiều lắm, nhưng số lượng thú tuyệt đối ít .

   Sau khi tới chỗ Tật Phong Sư Tử , Mộ Chỉ Ly lấy thuốc bột trong ngực ra, đây chính là loại thuốc nàng nghiên cứu chế tạo, cũng là độc dược. Chẳng qua là cho người khác lâm vào cuồng bạo, môt khi hút vào trong cơ thể, lâm vào trạng thái cuồng bạo.

   Thuốc bột dưới giúp đỡ của gió tán vào trong bầy Tật Phong Sư Tử Tật Phong Sư Tử biết chút nào liền đem hút vào trong cơ thể. Mộ Chỉ Ly mang thuốc bột cũng ít, dù sao người nàng có thể tồn trữ gian cũng , cho nên đồ vật cũng tùy thân mang theo .

   Chế dược vốn là nàng thích, cho nên trong ngày thường lúc có chuyện gì làm chế tạo ít, tuy có tác dụng quá lớn, nhưng nhiều khi đúng dịp nó có thể đưa đến tác dụng rất lớn, ví dụ như tại. . . . . .

   Làm đây hết thảy hoàn thành sau, Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi chính là đường cũ trở về, đếnphía trước chỗ ở của đám người Thần Vực Minh. Vẫn như cũ là thuốc bột, chẳng qua là hiệu quả thuốc bột lần này cũng là giống với lúc trước, thuốc phấn này có thể hấp dẫn Tật Phong Sư Tử điên cuồng công kích.

   Ban đầu, hai loại thuốc bột này vốn là cùng nhau nghiên cứu chế tạo ra ở chỗ loại thuốc bột thứ hai có thể hấp dẫn loại thuốc bột thứ nhất người hoặc thú hút vào đều lâm vào điên cuồng công kích.

   Dưới sự giúp đỡ của Phiêu Miểu thân pháp, Mộ Chỉ Ly cũng bị người Thần Vực Minh phát giác, đợi hết thảy xong cũng dễ dàng về chỗ bọn họ.

   Vừa về tới chỗ ở, tầm mắt mọi người chính là tập trung người Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi, bộ dáng kia rất là vội vàng: “Thế nào?”

   Mộ Chỉ Ly cười : “Đều làm tốt rồi, yên tâm , tuyệt đối có vấn đề .”

   “Vậy chúng ta tại qua bên kia trông coi?” Diệp Hạo Hiên lên tiếng , ban đầu Thần Vực Minh làm mình bị thương, kể từ khi Mộ Chỉ Ly trị thương cho chính mình, có thành kiến với Mộ Chỉ Ly cũng tan thành mây khói.

   Ai ngờ Mộ Chỉ Ly khoát tay : “ cần, mọi người cứ nghỉ ngơi . Ngày mai thần thanh khí sảng đến giải quyết bọn họ!” Lần trước người Thần Vực Minh lo lắng có đạt tới hiệu quả dự trù mới có thể như thế, nhưng tình huống của bọn họ cũng giống nhau, bởi vì bọn họ cần lo lắng!

   Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly tự tin như vậy, mặt mọi người đều lộ ra nụ cười nồng đậm, có thể hôm nay ở nơi này trong đội ngũ, uy vọng của Mộ Chỉ Ly cũng yếu hơn so với Lăng Lạc Trần, nếu nàng thành vấn đề, đương nhiên mọi người hoài nghi.

   Cũng lâu lắm, “Ầm ầm” tiếng vang truyền vào trong tai mọi người, kèm theo tiếng vang này, mọi người chỉ cảm thấy mặt đất đều điên cuồng chấn động.

   Đành phải nuốt hoàn toàn tiếng nói, Mộ sư muội dẫn bao nhiêu thú đối phó người Thần Vực Minh a? Nghĩ tới đây, mọi người khỏi may mắn may là Mộ sư muội là người bọn họ , nếu là người Thần Vực Minh …, hậu quả kia là khó khăn tưởng tượng.

   Mộ Chỉ Ly có để ý ánh mắt của mọi người mà là trực tiếp tiến vào trạng thái tu luyện, đây hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của nàng. Mặc dù người Thần Vực Minh rời chỗ ở của bọn họ, người của bọn như cũ có chứa thuốc bột, cho nên, tối nay bọn cùng Tật Phong Sư Tử trong lúc này e rằng cục diện chết ngừng rồi!

   Ngay sau đó, mọi người chính là nghe được nơi xa truyền đến tiếng chém giết, mặc dù khoảng cách của song phương rất xa nhưng tvới hực lực của bọn họ muốn nghe sao lại nghe được?

   Trong nháy mắt, trời dần dần sáng.

   Đoàn người Thần Quyết Cung thần thanh khí sảng tới nơi Thần Vực minh, bên tai như cũ truyền đến tiếng chém giết ngừng, kèm theo tiếng gầm gừ của thú cùng với tiếng hét phẫn nộ của đệ tử Thần Vực minh

   Mọi người nhìn thấy một màn trước mắt, tâm cũng là lộp bộp tiếng. Vốn đã đoán rằng tuyệt đối là cuộc chém giết thảm thiết nhưng thời điểm khi bọn họ nhìn thấy lúc này mới phát xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ.

   Chẳng qua là, mọi người trong lòng sướng khoái ra lời, đoàn người hai tay vòng quanh ở trước ngực, mắt lạnh nhìn trò đùa trước mắt .

   Mặt đất phụ cận hoàn toàn bị máu tươi nhiễm đỏ, trong khí tràn ngập mùi vị máu tanh . mặt đất, tràn đầy thi thể Tật Phong Sư Tử , đáng nhắc tới chính là mặt đất còn có thi thể của đệ tử Thần Vực minh.

   Vốn là chín người hôm nay biến thành sáu người đau khổ chống đỡ , Tật Phong Sư Tử lúc này cũng còn còn dư lại bao nhiêu, hai mắt bọn chúng đỏ như máu, phảng phất cảm thụ một loại nguy hiểm điên cuồng mà đánh tới đệ tử Thần Vực minh , bộ dáng kia làm như muốn xé thành mảnh .

   về thực lực của Minh Quang Lang là bằng Tật Phong Sư Tử , bởi vì tốc độ của Tật Phong Sư Tử cực nhanh, đương nhiên trình độ đối phó khó khăn cũng lớn hơn nhiều. Huống chi Tật Phong Sư Tử lâm vào trạng thái cuồng bạo, Thần Vực Minh có người thương vong cũng là bình thường.

   Thời điểm Tật Phong Sư Tử đều biến mất, đoàn người Thần Vực Minh hoàn toàn mất khí lực, thẳng ngồi mặt đất. Vào giờ khắc này, trong lòng bọn họ chỉ cảm thấy vô cùng thê lương.

   Vốn là đội ngũ mười lăm người , nhưng bây giờ chỉ còn lại có sáu người bọn họ, điều này làm cho bọn họ tiếp nhận như thế nào! Trong quá khứ Trục Đỉnh Tái mặc dù cũng có thương vong, nhưng chưa bao giờ thê thảm như vậy

   Chuyện tình đánh rắn giập đầu, người Thần Quyết Cung chút cũng ngần ngại. Thời điểm đám người Thần Vực Minh thoát lực ngồi xuống , mọi người nện bước dễ dàng xuất ở trước mặt bọn .

   “Giết Tật Phong Sư Tử một đêm, cảm giác như thế nào?” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , tia châm chọc mặt hề che dấu chút nào.

   Cùng một chuyện, đồng dạng song phương, chẳng qua là đổi nhân vật.

   Đám người Thần Vực Minh kinh ngạc nhìn trước mắt, màn này là cỡ nào châm chọc. nghĩ tới bọn họ lúc trước dùng tiết mục này để đối phó Thần Quyết Cung , nhưng cuối cùng lại hại chính mình

   “Là các ngươi! Tật Phong Sư Tử là các ngươi dẫn tới !” Hai mắt của Kỳ Nhiên đầy tia máu, con ngươi tràn đầy hận ý chăm chú nhìn đoàn người Thần Quyết Cung, hận được thiên đao vạn quả bọn họ.

   Song, đoàn người Thần Quyết Cung thấy ánh mắt này cũng có chút cảm giác nào. Chẳng qua bọn trả lại hết thảy cho bọn hắn thôi, đối đãi địch nhân, lòng dạ độc ác, bọn họ chỉ giữ vững nguyên tắc.

   “Chính là chúng ta làm sai, đây phải là chiêu các ngươi thích sao? tại mình thưởng thức chút phải là rất tốt?” Trầm Thanh Nhân cười lạnh , cũng bởi vì những người Thần Vực Ninh này mà Thần Quyết Cung tổn thất bao nhiêu đệ tử! Tội thể tha thứ!

   “Hèn hạ!”

   “Lời này cũng là buồn cười, so sánh về hèn hạ , chúng ta cảm thấy tự ti.”

   Lăng Lạc Trần nhìn đối phương chỉ còn lại sáu người, lạnh nhạt trước mặt có chút nào ba động, đối với hắn , sáu người này đều đáng chết giống nhau.

   “Chớ có nhiều lời, động thủ ! Vì đồng đội chết mà báo thù!”

   Lời này vừa ra, đoàn người Thần Quyết Cung chính là cầm lấy vũ khí xông tới, vốn là chín người bọn họ bắt đầu sợ rồi, tại chỉ còn lại sáu người, hơn nữa trạng thái hỏng bét của sáu người, có chút nào uy hiếp.

   cái đối mặt, một người Thần Vực minh đơn giản bỏ mình!

   Thời điểm mọi người ở đây chuẩn bị đem đám người Thần Vực Minh lưới bắt hết, đội ngũ khác cũng đột nhiên xuất ở trong tầm mắt của mọi người.

   nghĩ tới người Thần Quyết Cung lại thích lấy nhiều khi dễ ít a!” Giọng điệu khiêu khích truyền vào trong tai mọi người ở nơi này.

   “Chậc.. chậc , cái này truyền đúng là tổn hại uy danh của Thần Quyết Cung , ta xem các ngươi cũng chỉ có thông qua phương thức lấy nhiều khi dễ ít như vậy để loại bỏ đối thủ ! Chỉ là Lôi gia của ta thể coi như thấy!” Lôi Dục Hỏa vừa vừa hướng mọi người ngẩng cao đỉnh đầu đem biểu hiện tự phụ diễn vô cùng nhuần nhuyễn.

   Lúc Lôi Dục Hỏa nói chuyện, những đệ tử khác của Lôi gia chắn trước mặt đoàn người Thần Vực minh.

   Lăng Lạc Trần khẽ nhíu mày: “Lôi Dục Hỏa, Thần Quyết Cung ta và Lôi gia xưa nay oán, hi vọng chuyện này ngươi nên nhúng tay.”

   Tầm mắt mọi người rối rít rơi người của hắn, ai ngờ Lôi Dục Hỏa cũng là cười đắc ý, khinh thường nhìn Lăng Lạc Trần: “Ngươi có vai vế gì? Ta việc gì phải nghe lời của ngươi?”

   Lời của Lôi Dục Hỏa khiến cho mọi người Thần Quyết Cung đều lộ ra tức giận, này Lôi gia quá liều lĩnh!

   Một đôi con ngươi Mộ Chỉ Ly chăm chú nhìn Lôi Dục Hỏa, người Lôi gia đúng là bất luận xuất ở địa phương nào đều làm cho người ta chán ghét như vậy!

   “Lôi Dục Hỏa, chớ để quá phận!”

   “Ta quá đáng thì thế nào? Ta xem tên tiểu bạch kiểm như ngươi này khó chịu lâu rồi!” Lôi Dục Hỏa lên tiếng , chính là xem ưa bộ dáng Lăng Lạc Trần như vậy, vừa xuất là có thể dẫn tới khuynh tâm các gái, xác ̣nh Lăng Lạc Trần này trừ lớn lên bề ngoài đẹp mắt chút còn có cái gì khó lường .

   “Lôi Thiếu” So sánh với mọi người Thần Quyết Cung tức giận, Kỳ Nhiên trong mắt cũng lộ ra vui mừng. Vốn tưởng rằng hôm nay bọn họ chính là toàn bộ bỏ mạng ở nơi này, cũng là nghĩ tới người Lôi gia lại tới giúp bọn .

   Nghe vậy, Lôi Dục Hỏa gật đầu: “Yên tâm , các ngươi Thần Vực Minh quan hệ với Lôi gia ta luôn luôn tệ, hôm nay chỉ cần ta ở đây tuyệt đối để gặp chuyện may!”

   Lời của Lôi Dục Hỏa khiến cho tất cả mọi người Thần Vực Minh là yên lòng, mọi người đắc ý nhìn người Thần Quyết Cung . Người này gặp gỡ đúng là tốt, một giây trước bọn họ gặp hiện tượng nguy hiểm một giây sau người gặp nguy hiểm đúng là Thần Quyết Cung .

   Lăng Lạc Trần có tiếp tục cãi vã với Lôi Dục Hỏa, mà là lâm vào trầm mặc ngắn ngủi, dường như ở phân tích tình thế. Song, vẻ mặt Trầm Thanh Nhân cũng giận dữ : “Ngươi cái này người quái dị có cái gì tốt , Lăng Sư huynh là tiểu bạch kiểm, ngay cả tư cách làm tiểu bạch kiểm ngươi cũng có còn ra vẻ đắc ý cái gì?”

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 106: Lôi gia
   “Ngươi cái gì? Thử lặp lại lần nữa!” Lôi Dục Hỏa nghe lời nói chút lưu tình của Trầm Thanh Nhân thiếu chút nữa cử động nhảy dựng lên, đôi con ngươi gắt gao ngó chừng Trầm Thanh Nhân hận thể ăn nàng .

   Nghe vậy, Trầm Thanh Nhân cũng là sợ chút nào, châm chọc : “Làm sao? Các hạ bộ dạng mặt mày khó coi này còn muốn ta ngươi tuấn tiêu sái? Cũng đem gương soi , này vừa ra tới đúng là làm sợ ít người.”

   Thật vậy Lôi Dục Hỏa này tướng mạo là rất khó coi . Cả người từ xa nhìn lại giống như là con khỉ gầy, da tay ngăm đen, ngay cả tóc đầu thưa thớt hơn cả người bình thường.

   Nếu phải thiên phú tu luyện của tốt lại là ́ch tôn tử mà …, sợ là căn bản có người để ý tới . Mà bộ dáng lớn lên này là chuyện đả thương hắn, trong ngày thường đệ tử trong gia tộc căn bản có người dám tướng mạo của xấu xí, cộng thêm thực lực của khiến cho ít gái xinh đẹp đều quay xung quanh bên cạnh hắn , cho nên cũng cảm giác gì quá lớn.

   nghĩ tới hôm nay Trầm Thanh Nhân lại đâm bị thương vào vết sẹo của hắn, tại nơi nhiều người nhìn như vậy soi mói lưu tình chút, điều này có thể làm cho ta thể sinh lòng tức giận.

   “Ngươi muốn chết!” Lôi Dục Hỏa giận kềm được, hơi thở lại đột nhiên bộc phát ra , đôi con ngươi phảng phất có thể phun ra lửa.

   Lăng Lạc Trần chắn trước mặt Trầm Thanh Nhân : “Ngươi cố ý phải cứu bọn họ, hôm nay chúng ta rời trước.” Điểm vũ nhục này đối với coi vào đâu, dù sao chỉ coi đó là tiếng chó sủa thôi.

   Chẳng qua tình thế hôm nay bất lợi đối với bọn họ, nếu tiếp tục đợi đối đầu.., tuyệt đối chỉ có hại.

   Đoàn người Thần quyết Cung chịu đựng hơi, muốn liều mạng với người Lôi gia, nhưng Lăng Lạc Trần như vậy bọn họ cũng thể phản bác. Nếu Lăng Sư huynh như vậy đương nhiên là có được lý do của , ngay tại lúc này bọn họ thể có bất kỳ hoài nghi gì đối với phán đoán kia.

   Song thời điểm đoàn người Thần Quyết Cung xoay người rời , Lôi Dục Hỏa cũng là cười nhạo : “Làm sao, chẳng lẽ đoàn người Thần Quyết Cung là đám con rùa đen rút đầu hay sao ?”

   Ngay sau đó đám người Lôi gia chính là rối rít cười lớn lên, vẻ mặt khinh bỉ nhìn đoàn người Thần Quyết Cung .

   nghĩ tới Thần Quyết Cung chỉ là có tiếng có miếng thôi, chỉ có thể làm việc chút ít việc lấy nhiều khi dễ ít, vừa đụng đến cường địch cũng chỉ có chạy trốn , đúng là làm cho người ta thất vọng.”

   “Tiểu bạch kiểm chính là tiểu bạch kiểm, trông ngon mà dùng được!”

   . . . . . .

   Từng câu khiêu khích cười nhạo truyền vào trong tai đoàn người Thần Quyết Cung , cùng thời gian, người Lôi gia cũng chặn đường của người Thần Quyết Cung.

   Lăng Lạc Trần xoay đầu lại, mặt mang theo tia lạnh nhạt: “Như vậy, chuyện hôm nay sợ là thể hòa bình rồi, ngươi muốn chiến, chiến !” vốn muốn cùng với thế lực khác phát sinh tranh cãi, nếu phải Thần Vực Minh chủ động tìm phiền toái .., bọn họ căn bản cùng bọn tranh chấp.

   Chẳng qua là cách làm của Lôi gia đã đụng đến đầu bọn họ , thái độ quá mức lớn lối. Người thần quyết Cung bọn họ há lại lui bước? Muốn chiến chiến, mặc dù Thần Quyết Cung thích phát sinh tranh đấu, nhưng lúc chân chính đối mặt là người sợ .

   Lời này vừa ra, người Thần Quyết Cungrối rít nắm chặc vũ khí trong tay. Lời của Lăng Lạc Trần đại biểu cho ý nghĩ của bọn , bọn họ sớm nhìn nổi rồi! Bởi vì cái gọi là sĩ khả sát bất khả nhục*(giết giết thể chịu nhục), mặc dù bọn họ liều cái mạng này cũng bỏ qua cho người của Lôi gia!

   Muốn có thể xuất ở trong này có người hay cái nào là đơn giản, đương nhiên trong lòng cũng tồn tại mấy phần ngạo khí, Lôi Dục Hỏa khiêu khích bọn họ như vậy há có thể chịu được?

   Thái độ của Lôi gia rất ràng, chỉ có đánh bại Lôi gia người mới có thể động đến người Thần Vực Minh , bất luận từ loại nguyên nhân nào, Lôi gia bọn họ này đều phải động!

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng nhìn người Lôi gia , vốn là nàng cũng muốn đối phó người Lôi gia, chẳng qua đây là ân oán cá nhân của nàng, nên cũng có thể lôi người Thần Quyết Cung vào , nghĩ tới Lôi gia cũng tự mình tìm tới cửa, đây cũng là đúng dịp.

   Khóe miệng Thiên Nhi mỉm cười, : “Người Lôi gia này người so với người càng muốn đánh đòn, đến lúc đó nếu ngươi tiêu diệt Lôi gia…, sợ là ít thế lực đều vỗ tay.”

   Nàng tiếp xúc với ít thế lực, nhưng là có thể lớn lối đến loại tình trạng này đúng là hiếm thấy, nàng quả thực hoài nghi Lôi Dục Hỏa có phải là có đầu óc?

   Tuy nói như thế, nhưng mặt mọi người Thần Quyết Cung cũng nhiều mấy phần nghiêm túc. Trận tranh đấu này so với mấy ngày trước cùng Thần Vực Minh chiến đấu còn muốn nguy hiểm, bọn họ hôm nay chỉ có mười ba người, mà Lôi gia mười lăm người cộng thêm Thần Vực Minh sáu người tổng ̣ng hai mươi mốt người.

   Chỉ là ở nhân số bọn chính là chiếm hết ưu thế, huống chi người Lôi gia người lớn lối hiển nhiên cũng có tư chất, thực lực của bọn cũng kém.

   Tầm mắt Mộ Chỉ Ly dừng lại một người ở bên đối phương, từ vừa mới bắt đầu nàng đã phát giác người này là bình thường, cả người hắn bao phủ tầng hơi thở cực kì kì quái, căn bản cách nào dò xét tu vi của .

   Mặc dù người này đứng phía sau Lôi gia, bất sơn bất lộ thủy*( đụng tới biết hàng), phảng phất cũng phải là nhân vật trọng yếu gì, nhưng nàng cũng là chú ý tới những người khác của Lôi gia vẫn duy trì khoảng cách nhất ̣nh với , bộ dáng kia làm như là một loại kiêng kỵ.

   Chỉ điểm này cũng đơn giản, để cho đệ tử khác của Lôi gia kiêng kỵ, vậy thực lực của cực mạnh.

   Thiên Nhi thông qua mật ngữ truyền lời cho Mộ Chỉ Ly : ” Gã nam tử người mặc áo đen kia đơn giản, nếu là ta đoán lầm …, thực lực của đạt đến Sinh Cảnh!” tới đây trước mặt Thiên Nhi cũng lộ ra vẻ ngưng trọng.

   Nếu là Lôi gia có người thực lực đạt tới Sinh Cảnh …, hôm nay cuộc chiến đấu này kết cục vẫn ngang tay, nhưng hôm nay tương đương với tử cục. Chỉ Ly sức bật cường thịnh cũng chỉ ngăn cản được cao thủ nửa bước Sinh Cảnh mà thôi.

   Mà thực lực Lôi Dục Hỏa đồng dạng là nửa bước Sinh Cảnh, Thần Quyết Cung trừ Lăng Lạc Trần đạt tới nửa bước Sinh Cảnh , những thứ khác cũng chỉ Thiên Huyền cảnh, cộng thêm nhân số ở vào hoàn cảnh xấu, tình thế này thể lạc quan!

   Mộ Chỉ Ly nhìn sâu Lăng Lạc Trần một cái, hồi tưởng lại cử động lúc trước của hắn , vậy trước đây cũng nhìn thấu người thực lực mạnh của Lôi gia, cũng chính vì vậy mới có thể mang theo mọi người rời . Ở dưới loại vũ nhục này vẫn như cũ vì đại cục suy nghĩ, thử hỏi có thể có mấy người làm được bước này?

   Nghe được lời Lăng Lạc Trần …, trước mặt Lôi Dục Hỏa đều là cười nhạo: “ cũng rất có cốt khí, bản thân ta xem một chút nữa các ngươi có hay còn có ́t khí như vậy!” Chợt xoay người hướng chúng nhân phía sau : “Hôm nay, người Thần Quyết Cung người cũng thể lưu lại, động thủ!”

   Sắc mặt mọi người Thần Quyết Cung đều thâm trầm khó coi, Lôi Dục Hỏa khỏi lớn lối, thái độ làm người lại càng vô cùng sắc bén, hẳn là muốn mượn cơ hội này đưa tất cả bọn họ chém giết hơn thế!

   Kèm theo tiếng ra lệnh này , khí nhất thời kiếm bạt nỗ trương.

   Song phương khí thế cùng thời gian toàn bộ bộc phát ra ! Mười mấy tên cường giả hơi thở đột nhiên bộc phát ra tới đó là cảnh tượng như thế nào ? Quang cảnh chung quanh ở nơi này uy áp hóa thành khói bụi. . . . . .

   Đoàn người Thần Vực Minh lúc này cũng khôi phục chút, đồng loạt gia nhập chiến cuộc. Dù sao chuyện này vốn là bởi vì bọn dựng lên, hôm nay người Lôi gia bất quá là giúp bọn , đương nhiên bọn phải ra tay .

   So sánh hai bên, Thần Quyết Cung hoàn toàn rơi vào hoàn cảnh xấu.

   Lăng Lạc Trần hướng ánh mắt về phía Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly lập tức ngầm hiểu. Hôm nay biện pháp duy nhất chính là Lăng Lạc Trần kiềm chế cao thủ Sinh Cảnh kia, mà nàng còn lại là đối phó Lôi Dục Hỏa, về phần những người khác tự nhiên có đối thủ của riêng mình

   Mặc dù Lăng Lạc Trần muốn Mộ Chỉ Ly gặp nguy hiểm nữa, chẳng qua là duới tình huống như thế, cũng có biện pháp khác .

   Thực lực của tuy là nửa bước Sinh Cảnh, nhưng cũng là rất ràng cùng là chênh lệch Sinh Cảnh tuyệt đối phải là tí tẹo, cho nên chỉ có đem hết toàn lực thử lần, mà kết quả ở trong phạm vi hắn lo nghĩ.

   Nhìn ánh mắt có tia áy náy của Lăng Lạc Trần, Mộ Chỉ Ly khỏi dẫn : “ cần lo lắng cho ta, ta nhất định có chuyện gì, ngươi phải cẩn thận.” Có kinh nghiệm lần trước đối phó nửa bước Sinh Cảnh, lần này đối phó lần nữa cũng có cái gì.

   So với tình huống của mình, Lăng Lạc Trần còn muốn nguy hiểm hơn.

   Lăng Lạc Trần khẽ gật đầu, mặt nụ cười tựa như trấn an Mộ Chỉ Ly, chẳng qua là ngưng trọng sâu trong mắt bị Mộ Chỉ Ly nhìn thấu.

   “Chỉ Ly, nếu là được ta liền xuất thủ, nếu có có thể toàn quân bị diệt.” Sắc mặt Thiên Nhi ngưng trọng mà , nếu là thân phận của nàng truyền tất nhiên mang đến nguy hiểm cho mình, nhưng đến này lúc cũng có biện pháp.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Tạm thời bất động, nếu là cuối cùng đạt đến bước kia…, ngươi hãy ra tay.” Trừ phi đến thời điểm bất đắc dĩ , nếu nàng tuyệt đối thể để cho Thiên Nhi gặp được nguy hiểm.

   “Tốt.” Thiên Nhi đồng ý cách nhìn của Mộ Chỉ Ly, hôm nay chỉ có cái phương pháp này .

   chậm nhưng xảy ra rất nhanh, bất quá là thời gian trong nháy mắt song phương cũng chạm tay. Binh khí giao tiếp thanh ngừng truyền đến, uy áp cường hãn ở khắp bầu trời ngừng tràn ngập ra , ngay cả thú phụ cận lúc này cũng là lâm vào trong yên lặng.

   Lăng Lạc Trần dẫn đầu đón nam tử áo đen kia, nhìn thấy Lăng Lạc Trần, khóe miệng nam tử áo đen kia giương lên độ cong, chẳng qua là nụ cười này so với khóc còn làm cho người ta được tự nhiên.

   “Lại bị ngươi nhìn ra, quả nhiên hổ là môn chủ nhậm chức kế tiếp của Thần Quyết Cung, phần nhãn lực này đơn giản.” Lôi Thừa Vĩ cười, ra mới là người dẫn đầu Lôi gia lần này , chẳng qua là thường làm náo động lựa chọn trầm mặc thôi.

   Cho nên mọi người đều cho rằng Lôi Dục Hỏa mới là người dẫn đầu Lôi gia lần này, đối với hắn như thế thì rất tốt, rất nhiều người vì vậy mà coi thường thực lực Lôi gia bọn họ. Lần trước đã có thế lực thiếu may mắn vì việc này, nghĩ tới nam tử trước mặt lại có thể phát nhanh như vậy.

   “Lần này hình thức Lôi gia lớn lối, chí hướng là đoạt được hạng nhất, sao lại chỉ phái người nửa bước Sinh Cảnh đến đây. Ngươi dấu thực lực cũng là thủ đoạn.” Lăng Lạc Trần nóng lạnh

   Nghe hai người chuyện…, quả thực chính là than thở lẫn nhau, ai có thể nghĩ đến sau khắc bọn họ gặp đao kiếm hướng về phía nhau đây?

   “Ngươi là người thông minh, chỉ là người thông minh thời gian sống cũng dài!” Lôi Thừa Vĩ chưởng chính là trực tiếp đánh úp về phía Lăng Lạc Trần, này nhìn chưởng đơn giản lại làm cho người ta thể tránh khỏi!

   Thấy thế, hai tay Lăng Lạc Trần vừa động, kết ấn phức tạp kết xuất, hàn khí ngưng kết ra Băng Thuẫn chính là bay thẳng đến nghênh đón chưởng kia

   Ở thời điểm Băng Thuẫn tiếp xúc đến tay của Lôi Thừa Vĩ biến mất, mà chưởng kế tiếp của Lăng Lạc Trần vừa lúc cùng tay Lôi Thừa Vĩ giao nhau, phiên giao thủ đầu tiên kết quả cũng là ngang tay.

   Sắc mặt Lăng Lạc Trần có chút khó coi, thực lực Sinh Cảnh mạnh hơn nhiều so với mình, nếu phải là có tầng Băng Thuẫn kia tồn tại, chỉ là chưởng này mình ăn thiệt thòi , cao thủ Sinh Cảnh quả nhiên khó đối phó!

   Cùng thời điểm Lăng Lạc Trần đối chiến cùng với Lôi Thừa Vĩ, Mộ Chỉ Ly còn lại đối chiến Lôi Dục Hỏa. Vốn Kỳ Mạnh Nhiên Thiên Huyền Cửu Cảnh đỉnh chuẩn bị đến trợ giúp Mộ Chỉ Ly , lại bị Mộ Chỉ Ly là cho cần.

   Hôm nay bọn họ nhân số ít là thiếu sót lớn, dù sao đối phương hai đánh kết cục của bọn họ chính là bi kịch. Lăng Lạc Trần kéo Lôi Thừa Vĩ, mà nàng là dắt Lôi Dục Hỏa, hôm nay muốn chính là Kỳ Mạnh Nhiên mau sớm chém giết người của đối phương khiến cho tình huống mau sớm đạt tới thăng bằng!

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly , Kỳ Mạnh Nhiên lập tức gật đầu. Ở đây trong lúc mấu chốt hiển nhiên là hiểu việc mình phải làm

   Lôi Dục Hỏa nhìn người nghênh đón mình dĩ nhiên là đại mỹ nữ nũng nịu, mặt cũng lộ ra nụ cười: “Này Thần Quyết Cung đúng là người nào có thể dùng, để cho đại mỹ nhân nũng nịu như vậy đối phó ta, phải chăng muốn dùng mỹ nhân kế ?”

   Mộ Chỉ Ly mắt lạnh nhìn Lôi Dục Hỏa, ngay cả ý kiến cũng có. Hướng về phía loại người chán ngắt này, người nào có tâm tình chuyện cùng với ?

   Nhìn mỹ nhân trước mắt lời nào, nụ cười mặt Lôi Dục Hỏa càng sâu: “Lớn lên đúng là tệ, ở nơi này nhìn cái liền phân biệt được, ta giết ngươi . Trở về làm nữ nhân của ta, như thế nào.” Bộ dáng kia làm như cho Mộ Chỉ Ly loại vinh hạnh lớn.

   Lôi Dục Hỏa dương dương đắc ý nhìn Mộ Chỉ Ly, giai nhân như thế coi như là kiến thức rộng rãi như cũng là lần đầu tiên trong đời nhìn thấy, nghĩ tới Thần Quyết Cung thậm chí có mỹ nhân như thế , nếu thấy tuyệt đối thể để cho nàng ấy chạy.

   Hôm nay tình thế vậy này cũng thấy , mình đáp ứng giết nàng, hẳn là nàng ta cực kỳ vui vẻ .

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, lạnh lùng : “Nằm mơ.” Nàng lời nào, đúng cho là mình có nhiều mị lực sao?

   “Mỹ nhân, đợi cho mọi người Thần Quyết Cung chết hết, ta xem ngươi cũng như vậy.” Nghĩ đến mình sắp nhận được tiểu mỹ nhân như thế , tâm tình của tất nhiên vô cùng tốt.

   Lời của Mộ Chỉ Ly rơi vào trong tai bọn lại trở thành ý vị nũng nịu, ánh mắt chút nào che dấu ngừng đánh giá ở người Mộ Chỉ Ly.

   “Trước khi bọn chết, ngươi nhất định chết trước!” Mộ Chỉ Ly trước mặt từ đầu đến cuối đều là lạnh lùng, nàng phiền chán nhất chính là nam tử dùng ánh mắt như vậy đến xem nàng, bao lâu người nào dám dùng như vậy ánh mắt đánh giá nàng, người trước mắt hẳn là biết sống chết như thế nào.

   Đầu ngón tay nắm chặt, kiếm Vị Ương xuất ở trong tay của nàng. Thiên Huyền Bát cảnh khí thế đột nhiên bộc phát ra ,uy áp mênh mông vào giờ khắc này tràn ngập ra. . . . . .

   Cảm nhận được hơi thở Mộ Chỉ Ly , trong mắt Lôi Dục Hỏa lên tia kinh ngạc, lại cũng lo lắng: “Ngươi muốn thử chút thực lực phu quân tương lai của ngươi hay sao , ha ha, ta đây liền cùng ngươi chơi chút!”

   Song, nhưng thời điểm Lôi Dục Hỏa ra những lời này , tròng mắt của Mộ Chỉ Ly ngưng tụ: “Hôm nay, ngươi nhất định phải chết!”

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 106: Lôi gia
   “Ngươi cái gì? Thử lặp lại lần nữa!” Lôi Dục Hỏa nghe lời nói chút lưu tình của Trầm Thanh Nhân thiếu chút nữa cử động nhảy dựng lên, đôi con ngươi gắt gao ngó chừng Trầm Thanh Nhân hận thể ăn nàng .

   Nghe vậy, Trầm Thanh Nhân cũng là sợ chút nào, châm chọc : “Làm sao? Các hạ bộ dạng mặt mày khó coi này còn muốn ta ngươi tuấn tiêu sái? Cũng đem gương soi , này vừa ra tới đúng là làm sợ ít người.”

   Thật vậy Lôi Dục Hỏa này tướng mạo là rất khó coi . Cả người từ xa nhìn lại giống như là con khỉ gầy, da tay ngăm đen, ngay cả tóc đầu thưa thớt hơn cả người bình thường.

   Nếu phải thiên phú tu luyện của tốt lại là ́ch tôn tử mà …, sợ là căn bản có người để ý tới . Mà bộ dáng lớn lên này là chuyện đả thương hắn, trong ngày thường đệ tử trong gia tộc căn bản có người dám tướng mạo của xấu xí, cộng thêm thực lực của khiến cho ít gái xinh đẹp đều quay xung quanh bên cạnh hắn , cho nên cũng cảm giác gì quá lớn.

   nghĩ tới hôm nay Trầm Thanh Nhân lại đâm bị thương vào vết sẹo của hắn, tại nơi nhiều người nhìn như vậy soi mói lưu tình chút, điều này có thể làm cho ta thể sinh lòng tức giận.

   “Ngươi muốn chết!” Lôi Dục Hỏa giận kềm được, hơi thở lại đột nhiên bộc phát ra , đôi con ngươi phảng phất có thể phun ra lửa.

   Lăng Lạc Trần chắn trước mặt Trầm Thanh Nhân : “Ngươi cố ý phải cứu bọn họ, hôm nay chúng ta rời trước.” Điểm vũ nhục này đối với coi vào đâu, dù sao chỉ coi đó là tiếng chó sủa thôi.

   Chẳng qua tình thế hôm nay bất lợi đối với bọn họ, nếu tiếp tục đợi đối đầu.., tuyệt đối chỉ có hại.

   Đoàn người Thần quyết Cung chịu đựng hơi, muốn liều mạng với người Lôi gia, nhưng Lăng Lạc Trần như vậy bọn họ cũng thể phản bác. Nếu Lăng Sư huynh như vậy đương nhiên là có được lý do của , ngay tại lúc này bọn họ thể có bất kỳ hoài nghi gì đối với phán đoán kia.

   Song thời điểm đoàn người Thần Quyết Cung xoay người rời , Lôi Dục Hỏa cũng là cười nhạo : “Làm sao, chẳng lẽ đoàn người Thần Quyết Cung là đám con rùa đen rút đầu hay sao ?”

   Ngay sau đó đám người Lôi gia chính là rối rít cười lớn lên, vẻ mặt khinh bỉ nhìn đoàn người Thần Quyết Cung .

   nghĩ tới Thần Quyết Cung chỉ là có tiếng có miếng thôi, chỉ có thể làm việc chút ít việc lấy nhiều khi dễ ít, vừa đụng đến cường địch cũng chỉ có chạy trốn , đúng là làm cho người ta thất vọng.”

   “Tiểu bạch kiểm chính là tiểu bạch kiểm, trông ngon mà dùng được!”

   . . . . . .

   Từng câu khiêu khích cười nhạo truyền vào trong tai đoàn người Thần Quyết Cung , cùng thời gian, người Lôi gia cũng chặn đường của người Thần Quyết Cung.

   Lăng Lạc Trần xoay đầu lại, mặt mang theo tia lạnh nhạt: “Như vậy, chuyện hôm nay sợ là thể hòa bình rồi, ngươi muốn chiến, chiến !” vốn muốn cùng với thế lực khác phát sinh tranh cãi, nếu phải Thần Vực Minh chủ động tìm phiền toái .., bọn họ căn bản cùng bọn tranh chấp.

   Chẳng qua là cách làm của Lôi gia đã đụng đến đầu bọn họ , thái độ quá mức lớn lối. Người thần quyết Cung bọn họ há lại lui bước? Muốn chiến chiến, mặc dù Thần Quyết Cung thích phát sinh tranh đấu, nhưng lúc chân chính đối mặt là người sợ .

   Lời này vừa ra, người Thần Quyết Cungrối rít nắm chặc vũ khí trong tay. Lời của Lăng Lạc Trần đại biểu cho ý nghĩ của bọn , bọn họ sớm nhìn nổi rồi! Bởi vì cái gọi là sĩ khả sát bất khả nhục*(giết giết thể chịu nhục), mặc dù bọn họ liều cái mạng này cũng bỏ qua cho người của Lôi gia!

   Muốn có thể xuất ở trong này có người hay cái nào là đơn giản, đương nhiên trong lòng cũng tồn tại mấy phần ngạo khí, Lôi Dục Hỏa khiêu khích bọn họ như vậy há có thể chịu được?

   Thái độ của Lôi gia rất ràng, chỉ có đánh bại Lôi gia người mới có thể động đến người Thần Vực Minh , bất luận từ loại nguyên nhân nào, Lôi gia bọn họ này đều phải động!

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng nhìn người Lôi gia , vốn là nàng cũng muốn đối phó người Lôi gia, chẳng qua đây là ân oán cá nhân của nàng, nên cũng có thể lôi người Thần Quyết Cung vào , nghĩ tới Lôi gia cũng tự mình tìm tới cửa, đây cũng là đúng dịp.

   Khóe miệng Thiên Nhi mỉm cười, : “Người Lôi gia này người so với người càng muốn đánh đòn, đến lúc đó nếu ngươi tiêu diệt Lôi gia…, sợ là ít thế lực đều vỗ tay.”

   Nàng tiếp xúc với ít thế lực, nhưng là có thể lớn lối đến loại tình trạng này đúng là hiếm thấy, nàng quả thực hoài nghi Lôi Dục Hỏa có phải là có đầu óc?

   Tuy nói như thế, nhưng mặt mọi người Thần Quyết Cung cũng nhiều mấy phần nghiêm túc. Trận tranh đấu này so với mấy ngày trước cùng Thần Vực Minh chiến đấu còn muốn nguy hiểm, bọn họ hôm nay chỉ có mười ba người, mà Lôi gia mười lăm người cộng thêm Thần Vực Minh sáu người tổng ̣ng hai mươi mốt người.

   Chỉ là ở nhân số bọn chính là chiếm hết ưu thế, huống chi người Lôi gia người lớn lối hiển nhiên cũng có tư chất, thực lực của bọn cũng kém.

   Tầm mắt Mộ Chỉ Ly dừng lại một người ở bên đối phương, từ vừa mới bắt đầu nàng đã phát giác người này là bình thường, cả người hắn bao phủ tầng hơi thở cực kì kì quái, căn bản cách nào dò xét tu vi của .

   Mặc dù người này đứng phía sau Lôi gia, bất sơn bất lộ thủy*( đụng tới biết hàng), phảng phất cũng phải là nhân vật trọng yếu gì, nhưng nàng cũng là chú ý tới những người khác của Lôi gia vẫn duy trì khoảng cách nhất ̣nh với , bộ dáng kia làm như là một loại kiêng kỵ.

   Chỉ điểm này cũng đơn giản, để cho đệ tử khác của Lôi gia kiêng kỵ, vậy thực lực của cực mạnh.

   Thiên Nhi thông qua mật ngữ truyền lời cho Mộ Chỉ Ly : ” Gã nam tử người mặc áo đen kia đơn giản, nếu là ta đoán lầm …, thực lực của đạt đến Sinh Cảnh!” tới đây trước mặt Thiên Nhi cũng lộ ra vẻ ngưng trọng.

   Nếu là Lôi gia có người thực lực đạt tới Sinh Cảnh …, hôm nay cuộc chiến đấu này kết cục vẫn ngang tay, nhưng hôm nay tương đương với tử cục. Chỉ Ly sức bật cường thịnh cũng chỉ ngăn cản được cao thủ nửa bước Sinh Cảnh mà thôi.

   Mà thực lực Lôi Dục Hỏa đồng dạng là nửa bước Sinh Cảnh, Thần Quyết Cung trừ Lăng Lạc Trần đạt tới nửa bước Sinh Cảnh , những thứ khác cũng chỉ Thiên Huyền cảnh, cộng thêm nhân số ở vào hoàn cảnh xấu, tình thế này thể lạc quan!

   Mộ Chỉ Ly nhìn sâu Lăng Lạc Trần một cái, hồi tưởng lại cử động lúc trước của hắn , vậy trước đây cũng nhìn thấu người thực lực mạnh của Lôi gia, cũng chính vì vậy mới có thể mang theo mọi người rời . Ở dưới loại vũ nhục này vẫn như cũ vì đại cục suy nghĩ, thử hỏi có thể có mấy người làm được bước này?

   Nghe được lời Lăng Lạc Trần …, trước mặt Lôi Dục Hỏa đều là cười nhạo: “ cũng rất có cốt khí, bản thân ta xem một chút nữa các ngươi có hay còn có ́t khí như vậy!” Chợt xoay người hướng chúng nhân phía sau : “Hôm nay, người Thần Quyết Cung người cũng thể lưu lại, động thủ!”

   Sắc mặt mọi người Thần Quyết Cung đều thâm trầm khó coi, Lôi Dục Hỏa khỏi lớn lối, thái độ làm người lại càng vô cùng sắc bén, hẳn là muốn mượn cơ hội này đưa tất cả bọn họ chém giết hơn thế!

   Kèm theo tiếng ra lệnh này , khí nhất thời kiếm bạt nỗ trương.

   Song phương khí thế cùng thời gian toàn bộ bộc phát ra ! Mười mấy tên cường giả hơi thở đột nhiên bộc phát ra tới đó là cảnh tượng như thế nào ? Quang cảnh chung quanh ở nơi này uy áp hóa thành khói bụi. . . . . .

   Đoàn người Thần Vực Minh lúc này cũng khôi phục chút, đồng loạt gia nhập chiến cuộc. Dù sao chuyện này vốn là bởi vì bọn dựng lên, hôm nay người Lôi gia bất quá là giúp bọn , đương nhiên bọn phải ra tay .

   So sánh hai bên, Thần Quyết Cung hoàn toàn rơi vào hoàn cảnh xấu.

   Lăng Lạc Trần hướng ánh mắt về phía Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly lập tức ngầm hiểu. Hôm nay biện pháp duy nhất chính là Lăng Lạc Trần kiềm chế cao thủ Sinh Cảnh kia, mà nàng còn lại là đối phó Lôi Dục Hỏa, về phần những người khác tự nhiên có đối thủ của riêng mình

   Mặc dù Lăng Lạc Trần muốn Mộ Chỉ Ly gặp nguy hiểm nữa, chẳng qua là duới tình huống như thế, cũng có biện pháp khác .

   Thực lực của tuy là nửa bước Sinh Cảnh, nhưng cũng là rất ràng cùng là chênh lệch Sinh Cảnh tuyệt đối phải là tí tẹo, cho nên chỉ có đem hết toàn lực thử lần, mà kết quả ở trong phạm vi hắn lo nghĩ.

   Nhìn ánh mắt có tia áy náy của Lăng Lạc Trần, Mộ Chỉ Ly khỏi dẫn : “ cần lo lắng cho ta, ta nhất định có chuyện gì, ngươi phải cẩn thận.” Có kinh nghiệm lần trước đối phó nửa bước Sinh Cảnh, lần này đối phó lần nữa cũng có cái gì.

   So với tình huống của mình, Lăng Lạc Trần còn muốn nguy hiểm hơn.

   Lăng Lạc Trần khẽ gật đầu, mặt nụ cười tựa như trấn an Mộ Chỉ Ly, chẳng qua là ngưng trọng sâu trong mắt bị Mộ Chỉ Ly nhìn thấu.

   “Chỉ Ly, nếu là được ta liền xuất thủ, nếu có có thể toàn quân bị diệt.” Sắc mặt Thiên Nhi ngưng trọng mà , nếu là thân phận của nàng truyền tất nhiên mang đến nguy hiểm cho mình, nhưng đến này lúc cũng có biện pháp.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Tạm thời bất động, nếu là cuối cùng đạt đến bước kia…, ngươi hãy ra tay.” Trừ phi đến thời điểm bất đắc dĩ , nếu nàng tuyệt đối thể để cho Thiên Nhi gặp được nguy hiểm.

   “Tốt.” Thiên Nhi đồng ý cách nhìn của Mộ Chỉ Ly, hôm nay chỉ có cái phương pháp này .

   chậm nhưng xảy ra rất nhanh, bất quá là thời gian trong nháy mắt song phương cũng chạm tay. Binh khí giao tiếp thanh ngừng truyền đến, uy áp cường hãn ở khắp bầu trời ngừng tràn ngập ra , ngay cả thú phụ cận lúc này cũng là lâm vào trong yên lặng.

   Lăng Lạc Trần dẫn đầu đón nam tử áo đen kia, nhìn thấy Lăng Lạc Trần, khóe miệng nam tử áo đen kia giương lên độ cong, chẳng qua là nụ cười này so với khóc còn làm cho người ta được tự nhiên.

   “Lại bị ngươi nhìn ra, quả nhiên hổ là môn chủ nhậm chức kế tiếp của Thần Quyết Cung, phần nhãn lực này đơn giản.” Lôi Thừa Vĩ cười, ra mới là người dẫn đầu Lôi gia lần này , chẳng qua là thường làm náo động lựa chọn trầm mặc thôi.

   Cho nên mọi người đều cho rằng Lôi Dục Hỏa mới là người dẫn đầu Lôi gia lần này, đối với hắn như thế thì rất tốt, rất nhiều người vì vậy mà coi thường thực lực Lôi gia bọn họ. Lần trước đã có thế lực thiếu may mắn vì việc này, nghĩ tới nam tử trước mặt lại có thể phát nhanh như vậy.

   “Lần này hình thức Lôi gia lớn lối, chí hướng là đoạt được hạng nhất, sao lại chỉ phái người nửa bước Sinh Cảnh đến đây. Ngươi dấu thực lực cũng là thủ đoạn.” Lăng Lạc Trần nóng lạnh

   Nghe hai người chuyện…, quả thực chính là than thở lẫn nhau, ai có thể nghĩ đến sau khắc bọn họ gặp đao kiếm hướng về phía nhau đây?

   “Ngươi là người thông minh, chỉ là người thông minh thời gian sống cũng dài!” Lôi Thừa Vĩ chưởng chính là trực tiếp đánh úp về phía Lăng Lạc Trần, này nhìn chưởng đơn giản lại làm cho người ta thể tránh khỏi!

   Thấy thế, hai tay Lăng Lạc Trần vừa động, kết ấn phức tạp kết xuất, hàn khí ngưng kết ra Băng Thuẫn chính là bay thẳng đến nghênh đón chưởng kia

   Ở thời điểm Băng Thuẫn tiếp xúc đến tay của Lôi Thừa Vĩ biến mất, mà chưởng kế tiếp của Lăng Lạc Trần vừa lúc cùng tay Lôi Thừa Vĩ giao nhau, phiên giao thủ đầu tiên kết quả cũng là ngang tay.

   Sắc mặt Lăng Lạc Trần có chút khó coi, thực lực Sinh Cảnh mạnh hơn nhiều so với mình, nếu phải là có tầng Băng Thuẫn kia tồn tại, chỉ là chưởng này mình ăn thiệt thòi , cao thủ Sinh Cảnh quả nhiên khó đối phó!

   Cùng thời điểm Lăng Lạc Trần đối chiến cùng với Lôi Thừa Vĩ, Mộ Chỉ Ly còn lại đối chiến Lôi Dục Hỏa. Vốn Kỳ Mạnh Nhiên Thiên Huyền Cửu Cảnh đỉnh chuẩn bị đến trợ giúp Mộ Chỉ Ly , lại bị Mộ Chỉ Ly là cho cần.

   Hôm nay bọn họ nhân số ít là thiếu sót lớn, dù sao đối phương hai đánh kết cục của bọn họ chính là bi kịch. Lăng Lạc Trần kéo Lôi Thừa Vĩ, mà nàng là dắt Lôi Dục Hỏa, hôm nay muốn chính là Kỳ Mạnh Nhiên mau sớm chém giết người của đối phương khiến cho tình huống mau sớm đạt tới thăng bằng!

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly , Kỳ Mạnh Nhiên lập tức gật đầu. Ở đây trong lúc mấu chốt hiển nhiên là hiểu việc mình phải làm

   Lôi Dục Hỏa nhìn người nghênh đón mình dĩ nhiên là đại mỹ nữ nũng nịu, mặt cũng lộ ra nụ cười: “Này Thần Quyết Cung đúng là người nào có thể dùng, để cho đại mỹ nhân nũng nịu như vậy đối phó ta, phải chăng muốn dùng mỹ nhân kế ?”

   Mộ Chỉ Ly mắt lạnh nhìn Lôi Dục Hỏa, ngay cả ý kiến cũng có. Hướng về phía loại người chán ngắt này, người nào có tâm tình chuyện cùng với ?

   Nhìn mỹ nhân trước mắt lời nào, nụ cười mặt Lôi Dục Hỏa càng sâu: “Lớn lên đúng là tệ, ở nơi này nhìn cái liền phân biệt được, ta giết ngươi . Trở về làm nữ nhân của ta, như thế nào.” Bộ dáng kia làm như cho Mộ Chỉ Ly loại vinh hạnh lớn.

   Lôi Dục Hỏa dương dương đắc ý nhìn Mộ Chỉ Ly, giai nhân như thế coi như là kiến thức rộng rãi như cũng là lần đầu tiên trong đời nhìn thấy, nghĩ tới Thần Quyết Cung thậm chí có mỹ nhân như thế , nếu thấy tuyệt đối thể để cho nàng ấy chạy.

   Hôm nay tình thế vậy này cũng thấy , mình đáp ứng giết nàng, hẳn là nàng ta cực kỳ vui vẻ .

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, lạnh lùng : “Nằm mơ.” Nàng lời nào, đúng cho là mình có nhiều mị lực sao?

   “Mỹ nhân, đợi cho mọi người Thần Quyết Cung chết hết, ta xem ngươi cũng như vậy.” Nghĩ đến mình sắp nhận được tiểu mỹ nhân như thế , tâm tình của tất nhiên vô cùng tốt.

   Lời của Mộ Chỉ Ly rơi vào trong tai bọn lại trở thành ý vị nũng nịu, ánh mắt chút nào che dấu ngừng đánh giá ở người Mộ Chỉ Ly.

   “Trước khi bọn chết, ngươi nhất định chết trước!” Mộ Chỉ Ly trước mặt từ đầu đến cuối đều là lạnh lùng, nàng phiền chán nhất chính là nam tử dùng ánh mắt như vậy đến xem nàng, bao lâu người nào dám dùng như vậy ánh mắt đánh giá nàng, người trước mắt hẳn là biết sống chết như thế nào.

   Đầu ngón tay nắm chặt, kiếm Vị Ương xuất ở trong tay của nàng. Thiên Huyền Bát cảnh khí thế đột nhiên bộc phát ra ,uy áp mênh mông vào giờ khắc này tràn ngập ra. . . . . .

   Cảm nhận được hơi thở Mộ Chỉ Ly , trong mắt Lôi Dục Hỏa lên tia kinh ngạc, lại cũng lo lắng: “Ngươi muốn thử chút thực lực phu quân tương lai của ngươi hay sao , ha ha, ta đây liền cùng ngươi chơi chút!”

   Song, nhưng thời điểm Lôi Dục Hỏa ra những lời này , tròng mắt của Mộ Chỉ Ly ngưng tụ: “Hôm nay, ngươi nhất định phải chết!”

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 107: Hàn Như Liệt thân
   Trong đôi mắt toát ra lạnh lẽo khiến cho vẻ đắc ý mặt Lôi Dục Hỏa thu liễm mấy phần, loại lạnh lẻo này khiến trong lòng người sợ hãi. nghĩ tới nó lại phát ra từ thực lực còn yếu hơn so với mình .

   Sát ý ở trong lòng Mộ Chỉ Ly lan tràn, nàng chưa từng có khát vọng giết người như vậy, song Lôi Dục Hỏa có khả năng làm được bước này cũng coi như là ta cũng có năng lực.

   đời này, chỉ có người có thể tự xưng là phu quân của Mộ Chỉ Ly, Lôi Dục Hỏa lại dám tự xưng, chạm đến điểm mấu chốt của nàng! Đối với nàng mà , cách làm của Lôi Dục Hỏa vũ nhục tình cảm của nàng cùng Liệt, tội thể tha thứ!

   Thời điểm Lôi Dục Hỏa phát mình tự chủ sợ ánh mắt của Mộ Chỉ Ly, trong lòng cũng lên tia tức giận. Sao lại bị ánh mắt của đối phương làm cho giật lùi, này nếu ra mặt mũi của còn đặt ở chỗ nào?

   Nghĩ tới đây, mặt Lôi Dục Hỏa cũng lên mấy phần nghiêm túc. muốn đem điều sợ hãi lúc nãy thu hồi lại, chỉ có để cho mỹ nhân trước mặt chân chính thua ở tay của mình mới có thể rửa sạch nỗi buồn bực lúc nãy.

   Dù sao tiểu mỹ nhân như vậy đành lòng cứ như vậy làm cho nàng hương tiêu ngọc vẫn rồi, làm cho nàng thấy được mặt uy mãnh của mình sau đó chinh phục nàng ta tương đối dễ dàng, tính toán như vậy là chọn lựa tồi.

   Tốc độ của Lôi Dục Hỏa thể chậm, chỉ thấy bước chân đầu tiên đột nhiên bước ra, chỉ thoáng Thiên Lực vô cùng mênh mông hào hùng ba động từ trong cơ thể kia thoát ra ngoài, dưới ba động của Thiên Lực, mặt đất bụi đất cũng rối rít vung lên, trong lúc nhất thời trời đất tối tăm mù mịt.

   “Oanh!”

   Cảm nhận được Thiên Lực mênh mông cuả Lôi Dục Hỏa, trước mặt Mộ Chỉ Ly cũng có chút vẻ sợ hãi nào, ngược lại dẫn đầu xuất thủ, hai tay ngừng phiên động, cổ điện quang chính là xuất ở trong tay của nàng.

   Kèm theo Thủ Ấn kết xuất của Mộ Chỉ Ly, vốn là phương đông mặt trời mới vừa mọc lên lại trong nháy mắt bị mây đen che mất, bầu trời bao la sáng ngời nhất thời trở nên chìm trong u ám. Ùng ùng tiếng sấm ngừng truyền đến,trong tầng mây thỉnh thoảng xuất Lôi Điện đem mặt đất bỗng nhiên phát sáng.

   Thấy sắc trời biến hóa, trước mặt Lôi Dục Hỏa nổi lên vẻ kinh dị: “Cũng là nghĩ tới lại Lôi Điện thuộc tính hiếm thấy, quả nhiên hổ là nữ nhân Lôi Dục Hỏa ta coi trọng, ha ha!”

   Cảm thụ được năng lượng cường đại trong tay Mộ Chỉ Ly ngưng tụ , Lôi Dục Hỏa hứng thú trong mắt càng nồng đậm, song mặt như cũ có chút lo lắng nào.

   Có Thiên Lực thuộc tính Lôi Điện lực công kích đúng là nếu so với người bình thường mạnh hơn, ở thực lực ngang hàng căn bản chính là vô địch, nhưng thực lực của cao hơn nhiều so với Mộ Chỉ Ly, cho nên có gì quá lo lắng .

   Chẳng qua là nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly nghiêm túc như vậy, cũng thể nghĩ xảy ra tình huống bất ngờ, lúc này tay áo bào vung lên, Thiên Lực hùng hồn như nước biển nhộn nhạo ở quanh thân, lại trực tiếp ở bên ngoài thân tạo thành bức tường phòng hộ cản trở!

   Mộ Chỉ Ly thấy ít người sử dụng phòng hộ bức tường cản trở, chẳng qua là phần lớn bức tường cản trở cũng là hình tròn, bức tường cản trở xuất ở bên ngoài thân cũng là lần đầu tiên nhìn thấy. Trong lòng hơi kinh ngạc phen sau đó chính là khôi phục bình thường.

   Kèm theo hai tay Mộ Chỉ Ly ấn kết kết xuất, bầu trời Lôi Điện phảng phất như bị Mộ Chỉ Ly gọi về, chính giữa tầng mây ngừng toát ra Lôi Điện phảng phất nghe theo Mộ Chỉ Ly an bài.

   “Lôi Phá Thương Khung!”

   Mộ Chỉ Ly quát lạnh tiếng, hai tay đánh về phía Thiên , Lôi Điện kia vốn núp trong trung cùng hai tay Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt đạt thành cộng minh, từng đạo tiếng sấm đinh tai nhức óc trong nháy mắt vang dội , tia chớp lại càng cấp tốc bổ về phía Lôi Dục Hỏa.

   Từng đạo tia chớp mang theo Lôi Điện lực kinh khủng phá vỡ phía chân trời, hung hăng đánh về phía Lôi Dục Hỏa, dường như muốn hủy diệt sinh mệnh kia.

   “Có thể đem Lôi Điện lực nắm giữ đến trình độ này đúng là tệ, chỉ là muốn đối phó ta còn kém chút lửa!” Lôi Dục Hỏa tinh thần run lên Thiên Lực mênh mông ngừng rót vào bên ngoài bức tường phòng hộ cản trở trong, lại có làm ra bất kỳ biện pháp ứng chiến nào.

   “Phanh!”

   Lôi Điện trong nháy mắt chính là bổ vào mặt ngoài Lôi Dục Hỏa , bức tường phòng hộ cản trở cùng Lôi Điện va chạm bộc phát ra mảnh ánh lửa chói mắt, hẳn là giống như pháo hoa rực rỡ.

   Song, sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng vô cùng ngưng trọng. Bởi vì mặt ngoài bức tường phòng hộ cản trở của Mộ Chỉ Ly mặc dù xuất di động , nhưng Lôi Điện công kích như cũ cách nào đột phá bức tường cản trở.

   Này thực lực Lôi Dục Hỏa so với nửa bước Sinh Cảnh Đới Phàm Khâm mạnh hơn nhiều, như vậy xem ra thực lực Lôi gia quả nhiên đủ cường đại. Trong hàng đệ tử thứ hai hẳn là mạnh hơn so với đại sư huynh của Thần Vực minh . Tuy bất quá xê xích người thôi, nhưng bồi dưỡng được dạng như vậy có bao nhiêu khó khăn?

   Nàng bắt đầu nhìn thẳng Lôi Dục Hỏa, người này cũng đơn giản. Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khỏi nghĩ đến Lăng Lạc Trần, Lôi Dục Hỏa cũng đơn giản rồi ,vậy Lôi Thừa Vĩ chẳng phải là khó đối phó hơn sao?

   Lôi Dục Hỏa chém giết nhau có cho Mộ Chỉ Ly thời gian suy tư, đợi sau khi điện quang biến mất, chính là mạnh mẽ vừa sải bước ra, mấy đạo tàn ảnh xẹt qua thiên , mà thân hình kia , cũng loại quỷ mị xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, ngay sau đó chưởng hàm chứa Thiên lực cách nào chống đỡ nỗi, bay thẳng đến bộ ngực của Mộ Chỉ Ly

   Nhìn thấy hành động của Lôi Dục Hỏa, mặt Mộ Chỉ Ly nhanh chóng nảy lên lửa giận. thấy vô sỉ , chưa từng thấy vô sỉ như vậy !

   Phiêu Miểu thân pháp vừa động, Mộ Chỉ Ly chính là hóa thành mấy cái tàn ảnh trực tiếp tránh thoát tập kích của Lôi Dục Hỏa. Lấy thực lực nàng hôm nay, Phiêu Miểu thân pháp khi thi triển ra, coi như là Lôi Dục Hỏa muốn đuổi theo nàng cũng dễ dàng.

   Lôi Dục Hỏa hiển nhiên nghĩ Mộ Chỉ Ly có thể tránh thoát tập kích của mình, nhìn chút thất bại tay mình, mặt cũng là có chút nghi ngờ. trước mặt đơn giản, tốc độ này tuyệt phải người bình thường có thể có được.

   mặt Mộ Chỉ Ly đầy sương lạnh: “Đồ vô sỉ!”

   Nghe được Mộ Chỉ Ly lời .., trước mặt Lôi Dục Hỏa cũng lộ ra nụ cười dâm tà: “Vậy như thế nào? Rất nhanh ngươi trở thành người của ta, đến lúc đó để ngươi biết chút như thế nào là vô sỉ.

   tới đây, ánh mắt Lôi Dục Hỏa trực tiếp nhìn trước ngực của Mộ Chỉ Ly. Vốn là gương mặt của tiểu mỹ nhân đẹp mới vừa rồi nhìn kỹ lúc này mới phát thân hình của nàng cũng là tốt

   thẹn là gương mặt của thiên chi kiều nữ, vóc người loại tinh, vưu vật như thế, nếu thể thưởng thức tốt phải là chuyện ăn năn rất lớn sao?

   Cảm nhận được ánh mắt chút nào kiêng kị của Lôi Dục Hỏa, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cổ khuất nhục trong lòng ngừng dâng lên. Hận được đem người này bầm thây vạn đoạn, đồ vô sỉ ngay cả nhiều câu như vậy cũng làm cho người cảm thấy ác tâm.

   Làm như bất mãn với việc tiểu mỹ nhân chạy trốn, cánh tay Lôi Dục Hỏa run lên, trong tay Ngân Kiếm lại hóa thành đạo ngân quang rét lạnh, trực tiếp xuyên thủng hư , loại tốc độ cách nào hình dung lần nữa đánh úp về phía ngực mềm mại của Mộ Chỉ Ly .

   Hai tay Mộ Chỉ Ly tuôn ra lớp màu trắng bạc, sau khi hỗn độn Thiên Lực bành trướng màu xanh của trời của kiếm Vị Ương lập tức đứng lên ,bàn tay vung lên, cũng là hóa thành đạo ánh sáng màu lam bay vút ra, cùng ánh sáng bạc kia hung hăng chạm vào nhau.

   “Keng!” Giống như tiếng vang kim thiết va chạm trung truyền ra, ánh sáng màu xanh trực tiếp bị đẩy lùi , mà ánh sáng màu bạc kia cũng giống như trước đánh vỡ phương hướng, hung hăng chiếu vào mặt đất, xuất cái khe rãnh khổng lồ.”Mỹ nhân làm cho người ta có nhiều chỗ kinh ngạc như thế, nghĩ tới lực lượng cũng hung hãn kém’’.

   Lời của Lôi Dục Hỏa tuy lỗ mãng, nhưng đáy mắt cũng lên vẻ ngưng trọng. Vốn dựa theo ý nghĩ của đối phó Mộ Chỉ Ly dễ như trở bàn tay, nghĩ tới ở đây phen giao thủ, Mộ Chỉ Ly lại dưới hạ phong.

   Phải biết rằng thực lực hai người sai biệt cũng phải là lớn bình thường, nếu là thực lực hai người tương đương …, thua ở trong tay nàng cũng phải có khả năng.

   “Nóng người đến bây giờ cũng là sai biệt lắm, như vậy, khônghề lãng phí thời gian nữa.!” Nếu là tiếp tục như vậy đánh tiếp.., uy vọng của mình sợ là phải bị đả kích , tuyệt đối thể phát sinh ra chuyện như vậy.

   Trước mặt Lôi Dục Hỏa nổi lên vẻ hung ác, nhiều tia Thiên Lực thuộc tính hỏa ngừng từ trong cơ thể dâng lên, ở nơi này Thiên Lực thuộc tính hỏa bao gồm thân thể của cũng trở thành màu sắc đỏ ngầu.

   Lẳng lặng đứng ở tại chỗ liền giống như Hỏa Thần hóa thân, nhiệt độ chung quanh trong nháy mắt đề cao , nhất là xung quanh Lôi Dục Hỏa, giống như loai hơi lửa. khí ở nơi này dưới nhiệt độ cực nóng đều trở nên vặn vẹo , có thể thấy được uy lực của nó mạnh cỡ nào.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Lôi Dục Hỏa biến hóa, trong lòng khỏi xẹt qua tia cảm giác nguy hiểm, lập tức khỏi suy tư, thân hình lần nữa nhanh chóng chợt lui, cùng lúc đó hai tay kết ấn cũng là chậm .

   Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly giao chiến cùng với Lôi Dục Hỏa, xung quanh ngừng truyền ra từng trận tiếng chém giết và thanh quát lạnh, có thể xung quanh mảnh huyết quang. lớp đánh bại lớp thế tiến công cường đại ngừng lan tràn ra, song so sánh với Lôi gia và Thần Vực Minh thoải mái Thần Quyết Cung lại là tình huống nguy hiểm

   Nhân số vốn là ít, cộng thêm Lôi gia người thực lực cường đại, đơn đả độc đấu vốn là có khó khăn nhất định, huống chi có Thần Vực Minh gia nhập biến thành cục diện hai đánh .

   ít người ở nơi này dưới tình huống cũng bị thương, chẳng qua là vẫn ngoan cường chống cự lại, gã đệ tử Thần Quyết Cung tức bị đối phương chém giết mạng sống. Hết thảy tất cả đều ở tình huống tốt mà phát triển.

   Mặc dù thực lực của Lăng Lạc Trần muốn vượt xa thực lực của mọi người, nhưng thực lực nửa bước Sinh Cảnh kém xa so với Sinh Cảnh. Quả thực so với Thiên Huyền Nhất cảnh đến Thiên Huyền Cửu cảnh chênh lệch còn muốn lớn hơn, Lăng Lạc Trần có thể ngăn cản được cũng cực kỳ cường hãn.

   Chẳng qua là ở nơi này ở dưới thực lực tuyệt đối áp bách, Lăng Lạc Trần động tác trở nên bó tay bó chân, cho dù là bộc phát ra cường đại chiêu thức cũng bị Lôi Thừa Vĩ nhất nhất đón lấy. Tình huống như vậy căn bản duy trì được bao lâu thời gian đoàn người Thần Quyết Cung chắc bị thua.

   Tầm mắt Thiên Nhi chuyển hướng Mộ Chỉ Ly, ở dưới tình huống này nếu nàng còn xuất thủ …, Thần Quyết Cung tuyệt đối tổn thất thảm trọng! Nếu là sớm muộn cũng bại lộ… chẳng thà sớm bại lộ, ít nhất bọn họ có thể tổn thất ít chút.

   Mộ Chỉ Ly thấy được ánh mắt Thiên Nhi, trong lòng cũng ngừng do dự, chẳng lẽ có biện pháp sao?

   Đương nhiên Lôi Dục Hỏa cũng chú ý tới thần sắc bối rối của Mộ Chỉ Ly, khỏi cười to : “Mỹ nhân, chỉ cần ngươi biết điều chút làm nữ nhân của ta, ta thu tay lại, ngươi xem thế nào?”

   Lời của Lôi Dục Hỏa vừa xong, còn đợi Mộ Chỉ Ly chuyện, đạo ttiếng vang tức giận nhất thời truyền ra: “Nằm mơ!” Ngay sau đó, đạo màu đỏ thân ảnh xuất ở trong tầm mắt của mọi người!

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 108: Ghen tức
   Song phương chiến đấu sinh ra hơi thở ba động lớn, trong vòng trăm dặm đều có thể cảm thụ ràng.

   Vốn loại náo nhiệt này Hàn Như Liệt chắc đến gần , chẳng qua là chú ý tới sắc trời biến hóa, Lôi Điện lực kia để cho khỏi nghĩ tới Mộ Chỉ Ly. Mặc dù đời này có Lôi Điện lực chỉ có Chỉ Ly người, nhưng cho dù là phần vạn có thể cũng muốn tới xác định phen.

   Lần này Trục Đỉnh Tái để cho vui vẻ nhất chính là có thể tham dự cùng với Chỉ Ly, trong ngày thường bọn họ luôn ở riêng hai nơi, có thể ở trong cuộc thi này gặp mặt cũng là chuyện cực kì tệ.

   Chẳng qua là việc tùy theo truyền tống thế nên tăng thêm mấy phần trở ngại, mấy ngày nay trừ việc tìm kiếm tam thú nhân tiện cũng tìm kiếm thân ảnh Chỉ Ly. gian lớn như thế muốn tìm được người phải là dễ dàng như vậy.

   khắc kia khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, mặt chính là lên vẻ mừng rỡ như điên, tìm lâu như vậy rốt cuộc tìm được nàng, song còn đợi nụ cười này tản ra chính là nghe được lời của Lôi Dục Hỏa , nhất thời nổi trận lôi đình.

   Lại có ý đồ để cho Ly nhi làm nữ nhân của ta, quả thực là muốn chết!

   Hàn Như Liệt thề, tuyệt đối có tức giận như vậy, cũng có nghĩ muốn cho người chết như vậy! Hôm nay, bất luận như thế nào, Lôi Dục Hỏa này phải cần thiết chết ở tay của !

   Lôi Dục Hỏa nhìn nam tử áo hồng đột nhiên che trước mặt Mộ Chỉ Ly, mặt cũng lộ ra tia kinh ngạc, đợi thấy người đến sau kia, mặt nụ cười đắc ý thu liễm mấy phần, : “Mỹ nhân, xem ra mị lực của ngươi đúng là , thậm chí ngay cả Hàn gia Thiếu chủ cũng bị hấp dẫn.”

   Chợt vẻ mặt nghiêm nghị hướng Hàn Như Liệt : “Hàn Như Liệt, Lôi gia chúng ta cùng Hàn gia các ngươi luôn luôn có ân oán gì, ngươi phải vì mà xung đột vũ trang chứ? Phải biết rằng, đây đối với gia tộc mà cũng phải là chuyện tốt. Huống chi, quay xung quanh ở bên cạnh Hàn Như Liệt ngươi cũng quá nhiều , cần gì phải quan tâm người này?”

   Lôi Dục Hỏa nhìn ra , chắc là Hàn Như Liệt coi trọng Mộ Chỉ Ly, cho nên muốn trình diễn tiết mục hùng cứu mỹ nhân , dù sao mỹ nhân tựa tiên tử như vậy có người nào có thể chống cự mị lực của nàng.

   Nghe được lời của Lôi Dục Hỏa…, Hàn Như Liệt lại càng giận từ sinh lòng, : “Câm miệng! Dám vũ nhục vị hôn thê của ta, ngươi muốn chết!” Trong cơ thể mênh mông Thiên Lực cuồng bạo sóng gió nổi lên, uy áp của Sinh Cảnh kinh khủng trong nháy mắt tràn ngập ra . . . . . .

   Lúc Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Hàn Như Liệt ở khắc kia, vốn là tâm treo trong nháy mắt hạ xuống. Dường như có loại lực lượng làm cho người ta an tâm, chỉ cần xuất ở chỗ này nàng cảm thấy vô cùng an tâm.

   Nhìn hướng Hàn Như Liệt giận dữ, trong đầu Mộ Chỉ Ly cũng lên cảnh tượng mấy phần quen thuộc . Nhớ ngày đó thời điểm bọn họ lần đầu tiên gặp nhau, Liệt chính là xuất như vậy ở trước mặt cứu nàng.

   Cũng giống như ban đầu ở thành Ngải Y, bị mọi người đuổi giết nàng cũng được cứu. Bất tri bất giác, trong lòng của nàng nghiễm nhiên trở thành vị hùng, vị hùng chỉ thuộc về nàng!

   Khóe miệng tự chủ vung lên độ cong, sắc mặt nàng hồng nhuận lại ngọt ngào như vậy. Chỉ có Hàn Như Liệt mới có thể làm cho nàng lộ ra vẻ mặt hạnh phúc

   Sau khi Lôi Dục Hỏa nghe thấy lời của Hàn Như Liệt, khuôn mặt thể tin nhìn hai người Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly. có nghe lầm hay ? Lúc trước mình đùa giỡn mỹ nhân dĩ nhiên là vị hôn thê của Hàn Như Liệt?

   Kháo, Hàn gia Thiếu chủ có vị hôn thê lúc nào lại biết? Nếu đây hết thảy là …, Hàn Như Liệt kia đúng là cùng mình bất cộng đái thiên. Dù sao loại chuyện này, phàm là người đàn ông đều khả năng nhịn, huống chi nam nhân có địa vị như vậy?

   Nhưng nếu lúc trước Lôi gia phải là tự cao tự đại, cũng phạm sai lầm như vậy.

   Ở thời điểm Hàn Như Liệt gia nhập cuộc chiến, đệ tử Hàn gia đông đủ cũng có nhàn rỗi, rối rít gia nhập phe cánh Thần Quyết Cung . Người Lôi gia lại dám vũ nhục Thiếu chủ phu nhân tương lai của bọn họ, loại chuyện này ai có thể nhịn xuống ?

   Sau khi mọi người Hàn gia gia nhập chiến cuộc , cục diện lần nữa nghịch chuyển.Mọi người Thần Quyết Cung đều cảm thấy cả người buông lỏng, vốn là áp lực cực lớn lại giảm nhiều. mặt Thiên Nhi nở nụ cười thở phào nhõm, nếu Hàn gia đến chậm bước…, nàng khỏi phải ra tay.

   Cảm nhận được hơi thở đầy đủ đạt tới Sinh Cảnh của Hàn Như Liệt, mặt Lôi Dục Hỏa cuối cùng cũng lên tia hoảng sợ. Mình nửa bước Sinh Cảnh thực lực đúng là cường hãn, nhưng ở trước mặt cao thủ Sinh Cảnh Hàn Như Liệt, mình coi như được cái gì.

   Nhìn vẻ mặt Hàn Như Liệt như hận thể giết được mình kia, Lôi Dục Hỏa gấp rút lên tiếng : “Hàn thiếu chủ, người biết có tội, chuyện này lúc trước cũng biết, nếu là biết được ta tất nhiên làm như vậy!”

   Tính ra, địa vị của so với Hàn Như Liệt còn thấp hơn ít. Dù sao Hàn Như Liệt là Thiếu chủ Hàn gia, mà mình bất quá là đệ tử xuất sắc thôi, nếu là Hàn Như Liệt thuận theo …, tánh mạng của mình chừng phải bỏ lại nơi này.

   Song, Hàn Như Liệt cũng là căn bản để ý tới lời của Lôi Dục Hỏa…, quay đầu hướng Mộ Chỉ Ly : “Ly nhi, ngươi muốn chết như thế nào?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng : “Phế tứ chi, còn có, chuyện khó nghe.”

   Hàn Như Liệt cười gật đầu: “Ta biết rồi, xem ta!”

   Sau đó chỉ thấy bàn tay to của Hàn Như Liệt nhấc lên, Lôi Dục Hỏa kia lại ngăn cách được bị hút tới chỗ Hàn Như Liệt, mặc dù Lôi Dục Hỏa vận dụng Thiên Lực chống cự nhưng vẫn như cũ ngăn được bị hút qua.

   Thấy thế mặt Lôi Dục Hỏa cũng lên vẻ tàn khốc, hôm nay xem ra chỉ có liều mạng mới có thể giữ được tánh mạng của mình. Hai tay ngừng lật qua lại, Ấn kết phức tạp lần nữa ở hai tay lại lên.

   Từ trong mắt kia thấy thi triển môn vũ kỹ cực kỳ cường đại, đồng thời , tốc độ Mộ Chỉ Ly cũng thể chậm, Thiên Lực cường hãn ba động từ trong cơ thể khuếch tán ra, hai tay lại càng nhanh kết ấn.

   Nàng thi triển chiêu thức chính là chiêu thức trước đó vài ngày thi triển Tu La Thất Sát chiêu thứ nhất: Bách Quỷ Khấp Huyết!

   chiêu này cường đại ở chỗ công kích linh hồn kinh sợ, nửa bước Sinh Cảnh Đới Phàm Khâm cách nào nhanh chóng tỉnh lại, nghĩ đến Lôi Dục Hỏa này cũng giống như vậy! Nếu là tốc độ của nàng so sánh với tốc độ của Đới Phàm Khâm mà , như vậy là có thể trực tiếp kết thúc ở thi triển vũ kỹ!

   Vào giờ khắc này, hai người lại trực tiếp so sánh tốc độ .

   Hai tay Mộ Chỉ Ly ngừng phiên động, năng lượng ở nơi này cấp tốc vận động ở bên trong, cánh tay mãnh khảnh khỏi tràn ra vài giọt máu tươi, nhưng trong đôi mắt Mộ Chỉ Ly tràn đầy kiên định.

   Vốn là chuẩn bị hành động nhưng sau khi Hàn Như Liệt thấy cử động của Mộ Chỉ Ly, tâm hữu linh tê chính là dừng lại động tác của mình. Bọn họ ở giữa trao đổi chỉ cần ánh mắt liền có thể đủ biết được đối phương muốn làm chuyện gì.

   Lôi Dục Hỏa thấy Hàn Như Liệt vẫn nhúc nhích, đáy mắt cũng lên nụ cười. xem ra, Hàn Như Liệt là tự cho mình rất cao rồi, Sinh Cảnh toàn lực mà chống đở sực mình có biện pháp chiến thắng ta, nhưng bây giờ ta lại để cho Mộ Chỉ Ly tới đối kháng mình.

   Nửa bước Sinh Cảnh cùng với Thiên Huyền Bát cảnh thực lực sai biệt căn bản là cách nào vượt qua, mặc dù Mộ Chỉ Ly thi triển ra vũ kỹ mạnh nhất của nàng ta, đối với bất quá có thể dễ dàng giải quyết chiêu thức thôi.

   Song, lần này, Lôi Dục Hỏa tính sai.

   Khi nhìn con ngươi đỏ như máu của Mộ Chỉ Ly , đại não cả người liền sa vào trống rỗng. Xung quanh hết thảy cũng nhìn thấy, bất luận là ánh mắt hay là linh thức đều chỉ nhìn thấy thế giới là mảnh huyết sắc.

   Cảm thụ được thế giới huyết sắc máu tanh kia, cho dù là giết người chớp mắt như cũng bị màn này hoàn toàn chấn nhiếp rồi. Đây mới thực là máu tanh, trước kia chứng kiến đến chút ít cái kia cùng núi thây biển máu trước mắt căn bản đáng giá nhắc tới!

   Lâm vào công kích linh hồn hai tay Lôi Dục Hỏa thi triển vũ kĩ cũng dừng lại, mà vốn là vũ kỹ tụ thế hơn phân giờ phút này hoàn toàn bị cắt đứt! Thừa dịp có chỗ trống, Hàn Như Liệt trong tay hấp lực mạnh thêm, sau khắc, Lôi Dục Hỏa tới trước mặt của .

   “Răng rắc”

   “Răng rắc”

   “Răng rắc”

   Trong chớp mắt, tứ chi Lôi Dục Hỏa chính là bị Hàn Như Liệt hoàn toàn phá hủy, ngay cả miệng cũng bị quyền của Hàn Như Liệt đem tất cả hàm răng đều đánh rơi, máu tươi xen lẫn răng chất đầy trong miệng Lôi Dục Hỏa.

   “Dám vũ nhục Ly nhi nhà ta, phải trả giá nhiều!” Hàn Như Liệt nghĩ tới những lời vừa rồi của Lôi Dục Hỏa đối với Ly nhi , cảm thấy dường như tay mình đánh chưa đủ.

   Ly nhi chỉ thuộc về mình , tuyệt đối cho phép bất luận kẻ nào nhúng chàm, cho dù là trong lời cũng được! Thậm chí ở trong lòng có ý nghĩ cũng cách nào tiếp nhận!

   Chính thể thừa nhận, rất bá đạo.

   Bộ dạng thê thảm của Lôi Dục Hỏa lúc này chênh lệch cùng bộ dáng lớn lối lúc trước nghiêng trời lệch đất , song cũng có khổ nạn. Mặc dù cảm nhận được thân thống khổ khổng lồ, nhưng cách nào từ trong công kích linh hồn kia tránh thoát ra ngoài.

   Thế cho nên bây giờ chỉ có thể bị động bị đánh, ngay cả phương pháp phản kháng cũng có. Đây rốt cuộc là cái vũ kỹ kì quái gì! hối hận, mình nên khinh thị Mộ Chỉ Ly, nếu mới vừa rồi mình đầy đủ coi trọng cũng đến mức trình độ này.

   Nhìn Lôi Dục Hỏa trước mặt còn dư lại nửa sức lực, Hàn Như Liệt còn thỏa mãn mà trực tiếp phế hai chân ngay lập tức! Nam nhân như Lôi Dục Hỏa xứng, còn muốn ảo tưởng nàng ấy, như thế nào?

   Thời điểm Lôi Dục Hỏa tránh thoát khỏi công kích linh hồn, nhưng có bất kỳ cơ hội chạy trốn.

   Công kích linh hồn của Mộ Chỉ Ly chỉ có năm giây, nhưng đối với cao thủ đỉnh cao mà , năm giây đủ quyết định thắng bại của cuộc tỷ thí!

   Sau khi Lôi Thừa Vĩ nhìn thấy Hàn gia xuất , vốn là thoải mái bây giờ lại lên vẻ ngưng trọng. Song, khi nhìn thấy bộ dạng thê thảm của Lôi Dục Hỏa lại lập tức làm quyết định, : “Mọi người rút lui!”

   Thần Quyết Cung có thế lực Hàn gia gia nhập, ưu thế của bọn tồn tại nữa. Nếu là tiếp tục …, mặc dù làm cho đối phương trả giá nhiều, bọn họ cũng tổn thất . Từ đại cục suy nghĩ, đó là tuyệt đối thể thực được .

   Dù sao,mục tiêu của Lôi gia bọn họ lần này Trục Đỉnh Tái là đệ nhất danh, nếu là ở tranh đấu cần thiết này mà tổn thất thực lực …, ngược lại mất cơ hội dành danh hiệu đệ nhất, cái được bù đắp đủ cái mất.

   Chuyện tình Thần Vực minh, bọn vốn cũng cần thiết để ý tới, chẳng qua là tình huống bọn gia nhập có thể thần biết quỷ hay giải quyết đối thủ cạnh tranh mà bị tổn thất tất nhiên là vui lòng , nhưng hôm nay tình huống bất đồng.

   Đám người Lôi gia khi nghe lời của Lôi Thừa Vĩ, rối rít nhanh chóng rút lui . Mới vừa rồi bọn vốn là áp lực tăng lên ít, hơn nữa thấy Lôi Dục Hỏa bị hành hạ thành bộ dáng kia, chiến ý trong lòng đều yếu ít.

   Vừa rút lui, Lôi Thừa Vĩ vừa lên tiếng : “Chuyện hôm nay ta và ngươi đều thối lui bước, nếu là tiếp tục song phương cũng có chỗ tốt, nghĩ đến ngươi cũng ràng. Lôi Dục Hỏa đối với vị hôn thê của ngươi bất kính ngươi nghĩ xử lý như thế nào xử lý như thế.”

   Thời điểm đến Lôi Dục Hỏa, Lôi Thừa Vĩ lại có phản ứng chút nào, dường như đây chỉ là người xa lạ , đối với sống chết của ta thèm để ý chút nào.

   Năm người Thần Vực Minh cũng theo cùng nhau rút lui, đây là cơ hội duy nhất bọn chạy trối chết. Hàn Như Liệt khẽ nhíu mày, mặc dù rất hi vọng đem người Lôi gia hoàn toàn giải quyết, nhưng thể thừa nhận Lôi Thừa Vĩ có lý.

   Nếu là Lôi gia và Thần Vực minh liều chết phản kích…, bọn họ nhất định được tổn thất . Dù sao chó cùng rứt giậu đạo lý này là tất cả mọi người hiểu được. . . . . .

   lúc này, hai gã đệ tử Thần Quyết Cung té xuống, hiển nhiên là bị thương quá mức nghiêm trọng.

   Thấy thế, mọi người cũng bỏ qua tính toán truy kích. tại tối trọng yếu nhất chính là chữa thương và khôi phục thực lực, chẳng qua là mọi người trong lòng cũng có tai hoạ ngầm, hi vọng Lôi gia lần nữa tìm bọn gây phiền phức, nếu quả nhiên là địch nhân tồi.

   Thực lực Lôi gia rất mạnh, mới vừa rồi thời điểm giao thủ mọi người cũng ràng cảm nhận được, thể thừa nhận người Lôi gia mặc dù lớn lối, nhưng thực lực cũng thể xem thường .

   Lôi Dục Hỏa ngơ ngác nằm mặt đất, tứ chi của bị chặt đứt căn bản là thể động đậy, cả người truyền đến từng trận đau đớn tê tâm liệt phế , chẳng qua là khi nghe được Lôi Thừa Vĩ sau khi rời , mặt của xám như tro tàn.

   Gia tộc của mình lại lưu loát bỏ qua mình như vậy, kết quả kế tiếp của mình có thể nghĩ. Lúc này mình thể xưng là người đàn ông, cảm giác như vậy đủ để cho con người ta nổi điên!

   bây giờ chỉ cầu có thể chết cách thống khoái, chẳng qua là trong lòng ràng bây giờ cho dù muốn chết thống khoái cũng cách nào làm được. . . . . .

   Mộ Chỉ Ly nhanh chóng tới đệ tử bên cạnh, lấy ra ngân châm cùng đan dược giúp bọn chữa thương. Mới vừa rồi phen chiến đấu, mọi người ít nhiều đều bị thương, mà phần lớn bị thương đều rất nghiêm trọng.

   Hôm nay Thần Quyết Cung tổn thất . So ra mà , chỉ có Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi hai người có chuyện gì, trừ Thiên Lực tiêu hao ở ngoài cũng có tổn thương nào.

   Mộ Chỉ Ly ăn đan dược bổ sung Thiên Lực tới giúp các sư huynh đệ chữa thương, đoàn người Hàn Như Liệt hiểu nên có quấy rầy bọn họ, ngược lại ở bên nghỉ ngơi. Tuy là như thế, thực tế bọn họ là hộ tống giúp mọi người Thần Quyết Cung , để ngừa lúc này có người tới đây tập kích lần nữa.

   Tầm mắt mọi người Hàn gia đều rơi người của Thiếu chủ phu nhân, bọn họ nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cực ít, có khi là lần thứ hai nhìn thấy, nhiều nhất cũng bất quá là thứ ba lần nhìn thấy nàng thôi.

   Lúc này nhìn ngân châm hai màu xanh, hồng trong tay Thiếu chủ phu nhân ngừng nhảy múa, châm pháp hoa cả mắt cùng với vẻ mặt nghiêm túc, mọi người đối với vị Thiếu chủ phu nhân này càng cảm thấy rung động nồng hậu.

   Mặc dù nàng ấy cũng có đối với bọn họ làm những thứ gì, nhưng những cử động của nàng ấy cũng khỏi làm cho người ta sinh ra cảm giác như vậy.

   Nhất là mọi người nhìn thấy đệ tử bị thương nghiêm trọng ngang qua, sau khi được nàng ấy trị liệu vết thương lại nhanh chóng đỡ hơn, mặt mọi người đều lộ ra thần sắc kinh ngạc. nghĩ tới Thiếu chủ phu nhân lại là thần y thâm tàng bất lộ , phương pháp chữa thương như vậy đúng là mới thấy lần đầu.

   Hàn Như Liệt kể từ sau khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly , khóe miệng độ cong vẫn chưa từng biến mất. Đối với chỉ cần có thể nhìn nàng chính là loại hạnh phúc, bất luận qua bao lâu, trong lòng của , nàng vẫn tốt đẹp như vậy.

   Mộ Chỉ Ly tới trước mặt Lăng Lạc Trần, sau khi dò xét phen thương thế kia, mặt nhiều hơn phần khẩn trương: “Lạc Trần, thương thế của ngươi rất nghiêm trọng, kinh mạch trong cơ thể bị tổn thương.”

   Ngoài mặt Lăng Lạc Trần thoạt nhìn tựa hồ cũng có ảnh hưởng quá lớn, cho nên cuối cùng nàng mới đến giúp xem xét thương thế, nghĩ tới bị thương nghiêm trọng như thế.

   Thử nghĩ xem, đối mặt tu vi Sinh Cảnh Lôi Thừa Vĩ, Lăng Lạc Trần ngạnh kháng trong thời gian, làm sao có thể bị thương? Từ thời điểm Lôi Dục Hỏa đối mặt Liệt còn có năng lực phản kháng có thể nhìn ra.

   So ra, thực lực Lạc Trần so với Lôi Dục Hỏa mạnh hơn ít, nếu sợ là cũng có thể kiên trì đến bây giờ.

   Nghe vậy, sắc mặt Lăng Lạc Trần cũng có biến hóa quá lớn, dường như cũng phải là rất quan tâm . Đúng vậy tâm tình của bây giờ rất là khổ sở. Vốn định bảo vệ Chỉ Ly, nghĩ tới cuối cùng vẫn là Hàn Như Liệt xuất thủ mới cứu mọi người.

   Thực lực của vẫn đủ mạnh a, ngay cả nghĩ bảo vệ mọi người cũng được, mình có gì dùng? Loại khổ sở trong tim này, đau đớn thân thể căn bản là coi là cái gì.

   “Ta tới giúp ngươi chữa thương, chuyện tình lúc trước đừng quá để vào trong lòng, ngươi tận lực phải sao?” Mộ Chỉ Ly an ủi, mặc dù Lăng Lạc Trần gì, nhưng nàng lại có thể nhìn ra được. So với người bên cạnh , nàng đối với Lăng Lạc Trần hiển nhiên càng thêm hiểu .

   Lăng Lạc Trần gật đầu: “Này kinh mạch tổn thương phải là trong thời gian ngắn có thể chữa trị tốt.” Loại thương thế này từng trải qua, muốn trị liệu tốt cũng phải là dễ dàng như vậy.

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, phải thừa nhận Lăng Lạc Trần rất đúng , chữa trị kinh mạch này là quá trình chậm chạp, đột nhiên, trong mắt của nàng thoáng lên tia sáng kỳ dị, : “Lạc Trần, ta có biện pháp có thể thử lần, nhưng ta thể bảo đảm tuyệt đối thành công, ngươi nguyện ý thử chút sao?”

   “Ta tin tưởng ngươi.” Lăng Lạc Trần chút nghĩ ngợi

   Nghe được Lăng Lạc Trần …, Mộ Chỉ Ly trước mặt nổi lên nụ cười: “Tốt, ta đây to gan thử lần rồi!” Nếu năng lượng màu đen trong cơ thể có thể trị liệu thương thế của mình, có phải hay chuyển vận đến trong cơ thể người khác cũng có thể tác dụng giống nhau đây?

   Nếu là như thế .., có nghĩa là nàng lại có thêm cách để trị liệu!

   Hàn Như Liệt ở bên nhìn Mộ Chỉ Ly cùng Lăng Lạc Trần vừa vừa cười , nụ cười trong mắt thu liễm mấy phần. cũng có quên mất, ban đầu thời điểm ở thành Ngải Y, thái độ của Lăng Lạc Trần có ý tứ đối với Chỉ Ly.

   tại Chỉ Ly lại ở Thần Quyết Cung tu luyện, Lăng Lạc Trần có phải hay trong khoảng thời gian này nghĩ tới pháp đến gần Chỉ Ly đây? Nghĩ tới đây, Hàn Như Liệt trong lòng có nỗi buồn bực!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :