(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 109: mình đấu
   Chỉ cần ngày chưa lấy Ly nhi về nhà, yên tâm a!

   Từ người Lôi Dục Hỏa nửa sống nửa chết kia có thể bàn cãi chuyện sau này, Ly nhi luôn làm người khác chú ý như vậy. Phàm là chỗ nàng xuất , những khác phảng phất mất tất cả ánh sáng, ít nhất trong mắt là như vậy.

   Đôi khi, nghĩ tới Ly nhi tốt đẹp như vậy, trong tim của dâng lên cảm xúc chân . Thế mà nàng ấy lại thích mình? Nàng ấy nguyện ý làm thê tử của mình? Cái loại cảm giác hạnh phúc rồi lại sợ hãi quả thực làm cho người ta biết làm sao, nhưng lại tình nguyện trầm mê trong đó.

   Vì Ly nhi, bất luận là chuyện tình gì đều nguyện ý làm. Đối với người khác, là tình nhân nhưng trong thời gian dài lại thấy mặt, như vậy căn bản thể nào tiếp tục cùng nhau, nhưng bọn họ lại làm được, trong lòng ràng, mặc dù Ly nhi mặt ngoài thoạt nhìn bất cận nhân tình, nhưng thực tế chỉ cần vào lòng của nàng ấy, bao giờ ra ngoài nữa.

   So với những khác, tâm tư của Ly nhi đơn giản hơn, và cũng đơn thuần hơn.

   Lúc này, tâm tư Mộ Chỉ Ly tất cả đều đặt ở thương thế của Lăng Lạc Trần , cũng có chú ý tới vẻ mặt Hàn Như Liệt.

   Hai người đồng thời vươn ra hai tay, trong lúc nhất thời, hai tay chạm nhau.

   “Sắp bắt đầu, nếu có cái gì khó chịu hãy cho ta biết, ta lập tức dừng lại. Đừng cố nén nhịn, bởi vì ta cũng có cách nào xác định cái phương pháp này có thể được hay .” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , lấy tính tình của Lăng Lạc Trần , mặc dù xuất thống khổ nhưng vẫn chịu đựng, việc này cũng vô cùng có khả năng .

   Lăng Lạc Trần gật đầu : “Ta biết rồi, có cái gì khó chịu ta cho ngươi biết.” Khóe miệng cũng tự chủ giương lên đường cong mờ, mặc dù ràng nhưng nhìn kỹ cũng có thể nhìn ra.

   Trong ngày thường, mặt Lăng Lạc Trần vốn cũng có biến hóa gì lớn, cho nên biến hóa như vậy, trong mắt người khác cũng vô cùng ràng.

   Nghe được lời khẳng định của Lăng Lạc Trần, lúc này Mộ Chỉ Ly mới nhắm hai mắt lại. Điều tiết năng lượng màu đen dị thường kia trong cơ thể, thông qua hai tay của mình dũng mãnh lao tới trong cơ thể Lăng Lạc Trần.

   Nếu ở lúc trước.., năng lượng màu đen này nhất định dễ dàng bị Mộ Chỉ Ly gọi ra như vậy nhưng trong mấy ngày nay bị nàng thu phục, nàng đối với khống chế năng lượng màu đen này cũng dần dần thuận buồm xuôi gió .

   tia năng lượng màu đen kèm theo vô hạn sinh cơ thông qua hai tay của Mộ Chỉ Ly phóng mạnh về phía trong cơ thể Lăng Lạc Trần, cho dù là năng lượng màu đen ở trong gian tồn tại thời gian quá ngắn, nhưng cái loại sinh cơ cách nào quên này cũng làm cho ít người cảm giác được.

   Loại sinh cơ mãnh liệt này tuyệt đối là lần đầu tiên trong đời bọn họ nhận thấy được, thời điểm đợi mọi người phát năng lượng kia lại từ trong cơ thể Mộ Chỉ Ly lên , trước mặt mọi người lại có nửa phần kinh ngạc.

   Ai bảo người Mộ Chỉ Ly, chuyện làm cho người ta kinh ngạc nhiều lắm, hết thảy chuyện thể nào xảy ra cũng có thể phát sinh ở người Mộ Chỉ Ly. Thiên Lực màu trắng kia làm cho người kinh ngạc, cũng lâu lắm lại xuất Thiên lực thuộc tính Lôi, tại lại xuất năng lượng màu đen ngẫm nghĩ lại cũng có cái gì khó tiếp nhận .

   Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly nhắm hai mắt lại, Lăng Lạc Trần cũng có nhắm lại hai tròng mắt. Trong mắt tràn đầy nhu tình ngưỡng mộ nhìn Chỉ Ly, lúc này tròng mắt giống như Hắc Diệu Thạch*(đen bóng) mê người tràn đầy nhu tình, tin tưởng bất kỳ nào cũng lún xuống dưới loại nhu tình này.

   Dù sao sủng nịch nhu tình như vậy, đối với khó mà chống cự được hấp dẫn này, thông qua đôi con ngươi có thể biểu đạt tất cả tình cảm. Cho nên nếu cách nào biểu đạt tình cảm bằng lời , chỉ cần ánh mắt có thể biểu đạt ràng.

   Lăng Lạc Trần có thói quen dùng ánh mắt như thế nhìn Mộ Chỉ Ly, bất luận là ở trong phòng Băng hay là thời điểm canh giữ ban đêm, đều thích lẳng lặng nhìn Chỉ Ly như vậy. Cho dù cái gì nàng cũng biết, cho dù nàng căn bản biết tình cảm của mình.

   Chẳng qua là, trong lòng của cũng rất ràng, cũng chỉ có ở dưới tình huống Chỉ Ly biết được, mình mới có thể nhìn nàng ấy như vậy. Dù sao trong lòng của nàng, mình chỉ là bạn tốt, sư huynh, gần như đối với ca ca.

   Nhiều mối quan hệ này lại xa xa bì kịp với quan hệ tình nhân. chưa từng nghĩ muốn đạt được cái gì từ Chỉ Ly, bởi vì vô cùng hiểu tình cảm Chỉ Ly thuần khiết đến cỡ nào, thế cho nên người quyết chí thề thay đổi.

   phá hư phần tốt đẹp này, cũng thể phá hư hạnh phúc của nàng ấy. Bởi vì, có lòng tin, có lòng tin làm cho nàng cảm thấy ở cùng mình có thể hạnh phúc hơn so với ở cùng Hàn Như Liệt.

   Mặc dù rất nguyện ý thừa nhận, nhưng lại thể thừa nhận. tin tưởng tình cảm của mình đối với Chỉ Ly tuyệt đối kém gì Hàn Như Liệt, nhưng vốn là người quạnh, mặc dù muốn quan tâm nàng, nhưng cũng biết dùng phương thức gì . . . . . .

   Nhìn mặt mày của Chỉ Ly, tất cả sớm khắc sâu trong tim của . Mặc dù nhìn thấy, nhưng hình dạng của nàng trong tim của vẫn như cũ ràng như vậy. . . . . .

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, hết sức dùng linh thức của mình khống chế biến hóa của năng lượng màu đen, dù sao năng lượng màu đen ở trong cơ thể nàng nghe lời cũng đại biểu ở trong cơ thể Lăng Lạc Trần cũng nghe lời, nếu như khống chế được…, vậy phải là chữa thương.

   Tinh thần của nàng rất tập trung, sống mũi lại càng rỉ ra điểm mồ hôi hột, mà trước mặt lại thêm mảng phấn hồng.

   Khóe miệng Lăng Lạc Trần độ cong tự chủ mở rộng, Chỉ Ly nghiêm túc như vậy, có mị lực làm cho người ta mê muội, như thế nào đều xem chán.

   Ở thời điểm Lăng Lạc Trần tràn đầy nhu tình nhìn Mộ Chỉ Ly, cách đó xa Hàn Như Liệt phun ra lửa. Lại dám dùng ánh mắt như thế nhìn Ly nhi của ! Quả thực thể nhịn được nữa!

   Lăng Lạc Trần này quả nhiên có hết hy vọng đối với Ly nhi! Nhìn ánh mắt kia chỉ có chết tâm, hơn nữa so với trước kia sợ là càng thêm thích Ly nhi. thân là nam tử cũng có thể liếc thấy ra trong ánh mắt của ta đều bao hàm cái gì, chết tiệt, ta lại. . . . . .

   Hàn Như Liệt cảm giác mình đều nhanh tức điên rồi! Này Lăng Lạc Trần thực quá phận, mình ở chỗ này lại mà lại dám nhìn Ly nhi như vậy, muốn bước xông lên, nhưng bây giờ Chỉ Ly giúp ta chữa thương, nếu mà xông lên quấy rầy chắc chắn là tốt .

   Nghĩ tới đây, trong lòng Hàn Như Liệt có nỗi buồn bực. Muốn đóng tròng mắt lại nhìn nữa, tuy nhiên lại làm được. Trong lúc nhất thời vô cùng mâu thuẫn, chỉ có thể trợn mắt lên nhìn Lăng Lạc Trần.

   Cảm nhận được tầm mắt Hàn Như Liệt, Lăng Lạc Trần chậm rãi chuyển tầm mắt qua

   Trong lúc nhất thời, tầm mắt hai người kịch liệt va chạm như pháo hoa.

   Hàn Như Liệt có che dấu tức giận của mình, con ngươi phóng ra lửa nhìn thẳng Lăng Lạc Trần. Nhìn Hàn Như Liệt tức giận, Lăng Lạc Trần cũng là lơ đễnh, nhìn nhau lại càng thối lui.

   Để cho Hàn Như Liệt cảm nhận được nguy hiểm…, nghĩ đến ta càng thêm khẩn trương đối với Chỉ Ly sao. giấu diếm tâm tư của mình với Chỉ Ly, nhưng đối với Hàn Như Liệt cái này cần thiết. Ngay từ lúc ban đầu thời điểm ở thành Ngải Y, bọn họ cũng biết lòng dạ của nhau.

   Nhìn thấy ánh mắt khiêu khích của Lăng Lạc Trần, Hàn Như Liệt lại càng giận kiềm chế được. Người này quá ghê tởm! Đây tuyệt đối là khiêu khích mình! Hết lần này tới lần khác lúc này cái gì đều cũng làm được.

   Nghẹn hơi, Hàn Như Liệt tới bên cạnh Lôi Dục Hỏa . May là người này mới vừa rồi có bị mình hoàn toàn đánh chết, nếu mình xuất ra bao nhiêu khí lực cũng đủ.

   Hàn Như Liệt đấm đá rơi vào người Lôi Dục Hỏa, phát tiết tức giận của mình. Nhất thời từng đợt tiếng kêu gào thảm thiết ngừng truyền ra từ trong miệng Lôi Dục Hỏa, kèm theo tiếng cầu xin tha thứ ngừng, song, Hàn Như Liệt giống như căn bản có nghe thấy.

   Lôi Dục Hỏa kêu cách thống khổ, nếu l trong công kích của Hàn Như Liệt mang theo Thiên Lực…, mình cũng được chết thống khoái chút. Hết lần này tới lần khác cái uy lực gì ta cũng mang, chỉ là quyền đấm cước đá đơn thuần. Coi như là thân thể của cường độ vượt xa cho người bình thường, đó cũng là đau đớn muốn chết a!

   Dần dần, tiếng kêu rên lại, Lôi Dục Hỏa ngay cả thanh nhất đều phát ra. Nếu như lúc này có người nguyện ý giết …, nhất định vui mừng hân hoan . . . . .

   Mọi người Thần Quyết cung thấy Thiếu chủ Hàn gia tiếng chạy biến Lôi Dục Hỏa thành bộ dáng kia, ở trong lòng thống khoái đồng thời cũng khỏi rụt cổ lại, may là mình có đắc tội Thiếu chủ Hàn gia, nếu phương thức hành hạ này đúng là làm cho người ta muốn sống được a!

   Dĩ nhiên, nhiều người cũng là cảm khái Thiếu chủ Hàn gia đối với Mộ Chỉ Ly là tốt, nghĩ đến tức giận như vậy cũng là bởi vì lúc trước Lôi Dục Hỏa đối với Mộ Chỉ Ly có mưu đồ, là làm cho người ta hâm mộ.

   Đối với hết thảy xung quanh Mộ Chỉ Ly hồn nhiên biết, rốt cục trải qua phen cố gắng, sau khi thành công khống chế được năng lượng màu đen, phân ra tia mềm yếu tiến vào trong cơ thể Lăng Lạc Trần.

   Đúng như nàng lường trước, năng lượng màu đen bắt đầu chữa trị trong cơ thể bị hao tổn kinh mạch của Lăng Lạc Trần, tốc độ kia tuyệt đối so với bất kỳ linh đan diệu dược cũng muốn mạnh hơn nhiều, sinh cơ vô hạn gặp phải kinh mạch bị hao tổn này tự phát tiến hành trị liệu, Mộ Chỉ Ly lúc trước có chút ít lo lắng cũng là dư thừa.

   Mặc dù từ trong cơ thể Mộ Chỉ Ly vận chuyển năng lượng màu đen cũng nhiều, nhưng là tác dụng kia cũng rất lớn. Khóe miệng Mộ Chỉ Ly chậm rãi giương lên độ cung, may là mình thành công, có ảnh hưởng đến Lạc Trần.

   Trong lòng lại càng vui mừng bởi vì mình lại có thêm phương pháp trị liệu, có cái phương pháp này phối hợp với châm cứu, tin tưởng trong thời gian ngắn liền có thể đủ làm cho người ta hoàn toàn hồi phục. Trong lòng Mộ Chỉ Ly tràn đầy ý mừng, dù sao y thuật trong lòng của nàng có địa vị cực kì quan trọng.

   Mỗi lần y thuật tinh tiến cũng là thời khắc nàng vui vẻ nhất, kể từ khi tới Đại Lục Thiên Huyền nàng có thêm nhiều phương pháp trị liệu.

   Trước khi Chỉ Ly mở mắt, Lăng Lạc Trần nhanh chóng thu hồi ánh mắt của mình.

   mặt Mộ Chỉ Ly chứa đựng nụ cười nhợt nhạt: “May là thành công, thương thế của ngươi khôi phục, như thế nào, ngươi xem chút?”

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần cười yếu ớt gật đầu, mới vừa rồi cũng là có chú ý tình huống trong cơ thể mình. Dù sao đau đớn và vân vân đối với đều coi là cái gì, chỉ cần có thể nhìn Chỉ Ly chính là loại hạnh phúc.

   Sau khi Lăng Lạc Trần điều tra thương thế của mình, trong mắt cũng lên vẻ kinh ngạc: “Vậy mà tất cả đều tốt lắm?” Nếu phải là mình tự mình điều tra đến quả thực thể tin được, đả thương nghiêm trọng như vậy, thế nhưng trong thời gian ngắn chữa khỏi hết, thực quá thần kỳ.

   Nhìn bộ dáng Lăng Lạc Trần kinh ngạc như vậy, trong mắt Mộ Chỉ Ly nụ cười nồng nặc: “Đó là đương nhiên, y thuật của ta rất cao a .”

   lúc Mộ Chỉ Ly và Lăng Lạc Trần chuyện, Hàn Như Liệt cũng là bước xa vọt tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly , nhìn Lăng Lạc Trần : “Ta với ngươi đơn độc đấu!” càng muốn trong lòng càng tức giận, bởi vì cái gọi là thể nhịn được cần nhịn nữa, chữa thương kết thúc, đương nhiên cũng cần bận tâm những thứ khác.

   Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly kinh ngạc nhìn Hàn Như Liệt, : “Liệt, chàng đây là muốn làm cái gì?” Sao tự nhiên muốn đơn độc đấu cùng với Lạc Trần? Đây cũng quá kỳ quái!

   “Nàng nên nhúng tay vào chuyện này.” Ánh mắt của Hàn Như Liệt ý bảo Mộ Chỉ Ly, chính là lần nữa lên tiếng : “Là nam nhân hãy mình đấu!”

   Lăng Lạc Trần chậm rãi đứng lên, vỗ vỗ ống tay áo của mình, ánh mắt cũng hề nhượng bộ chút nào: “Đơn độc đấu đơn độc đấu!”

   Người ở chỗ này cũng là trừng lớn con mắt, ai cũng nghĩ tới vốn tốt sao hai người lại đột nhiên muốn tiến hành đơn độc đấu, chuyện này quá kỳ quái!.

   Song, Mộ Chỉ Ly cũng chịu được, lôi kéo Hàn Như Liệt : “Liệt, bây giờ Lạc Trần còn là bệnh nhân, tại sao có thể tiến hành đơn độc đấu? Huống chi cũng phải là địch nhân.”

   “Lạc Trần?” Hàn Như Liệt đề cao ngữ điệu, bọn họ lại gọi thân mật như vậy, là…!

   cần nhiều lời, ta phải khỏi rồi sao? Chúng ta so cuộc!” Hàn Như Liệt bụng nộ khí , hận đến mức muốn đánh Lăng Lạc Trần trận.

   “So so, bắt đầu !”

   “Hổ nháo, Lạc Trần! Làm sao ngươi cũng hồ nháo theo!” Trước mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra giận dữ: ” Vết thương vừa mới trị lành, bây giờ lại muốn tiến hành tranh đấu vô vị, chẳng lẽ ăn no rỗi việc muốn công của sức của ta thành vô ích sao!”

   Nàng bọn họ tốt lại bị sao nữa, nàng vất vả mới trị lành vết thương của Lạc Trần, tại lại muốn tỷ thí, có chuyện gì lại gây chuyện!

   Hai người nhìn thấy mặt Mộ Chỉ Ly tức giận cũng đồng thời im lặng. Nếu là lời của người khác bọn họ căn bản để ý tới, nhưng đổi thành là lời của Chỉ Ly vậy giống với người trước, dù sao cách nhìn của người nào cũng có thể cần , duy chỉ có cách nhìn của Chỉ Ly là thể quan tâm.

   Nhìn thấy hai người ngưng động tác, lúc này Mộ Chỉ Ly mới lôi kéo Hàn Như Liệt ra chỗ khác.

   Dọc theo đường , Mộ Chỉ Ly lời, Hàn Như Liệt lẳng lặng theo phía sau Mộ Chỉ Ly, nhìn bộ dáng của nàng khỏi lên tiếng : “Ly nhi, nên tức giận có được hay ?”

   “. . . . . .”

   “Nương tử, vi phu biết sai rồi, đừng để ý tới vi phu được ?”

   “. . . . . .”

   “Bảo bối Ly nhi, nàng hãy tiếng !”

   “. . . . . .”

   Rốt cục, ở khoảng cách xa mọi người, Mộ Chỉ Ly dừng bước. Mặt chút thay đổi nhìn Hàn Như Liệt, lời nào.

   “Ly nhi. . . . . .”

   “Mới vừa rồi rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tại sao chàng lại muốn cùng Lạc Trần đơn độc đấu?”

   “Đó là bởi vì tiểu tử kia vậy mà. . . . .” được đoạn, lời của Hàn Như Liệt cũng là đột nhiên dừng lại, ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly có chút né tránh. Đến bây giờ cũng biết Chỉ Ly có biết chuyện này hay , nếu Chỉ Ly biết…, mình còn đâm thủng tầng giấy này, đây chẳng phải là. . . . . .

   “Lạc Trần tại sao? Chàng ?”

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 110: Bá đạo
   Mộ Chỉ Ly chất vấn, hôm nay biểu của Liệt rất khác thường, trước kia cho tới bây giờ có như vậy. Nếu mới vừa rồi mình có ở đây, hai người náo loạn mâu thuẫn thế có gì, nhưng mới rồi nàng mực giúp Lạc Trần chữa thương, dường như mâu thuẫn này cũng quá kỳ quái chút.

   Nhìn cặp con ngươi trong suốt của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt chính là biết nàng căn bản là biết vừa mới xảy ra cái gì.

   “Ta. . . . . .” Hàn Như Liệt há miệng, cũng biết như thế nào.

   “Sao?” Mộ Chỉ Ly nhìn bộ dáng Hàn Như Liệt kia muốn lại thôi khỏi lần nữa lên tiếng hỏi

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt đếm xỉa gì : “Ta thích nàng quan tâm đến nam tử khác như vậy !” Nhìn bộ dáng nàng quan tâm Lăng Lạc Trần, cảm thấy rất khó chịu.

   Mặc dù đại nam nhân ra rất xấu hổ, nhưng thể phủ nhận hiểu mình đúng là ghen tị.

   “Ta cũng thích nàng gọi Lăng Lạc Trần thân thiết như vậy, ta thích nàng vì người khác mà tranh chấp với ta , ta. . . . . .” Nếu ra, vậy ra hết lượt.

   Người bên cạnh biết, nhưng ràng nhất. Mặc dù hai người rất ít gặp mặt, nhưng tình cảm đối với Chỉ Ly chưa bao giờ từng giảm bớt qua, ngược lại càng ngày càng sâu đậm. Ngay cả chính cũng còn nghĩ đến mình nhen như thế, ra trong lòng rất ràng mình căn bản cần thiết phải ăn dấm chua .

   Mộ Chỉ Ly đứng ở tại chỗ kinh ngạc nhìn Hàn Như Liệt, trong lúc nhất thời hẳn là sững sờ ở tại chỗ.

   Trong lòng, loại cảm giác kỳ dị lan tràn, nàng nghĩ tới Liệt ra như vậy. thích mình gọi Lạc Trần, thích mình bảo vệ Lạc Trần, mới vừa rồi trong thời gian ngắn như vậy mình lại làm nhiều chuyện mà Liệt thích?

   Song, Mộ Chỉ Ly lúc này lại cảm thấy rất hạnh phúc. tại dường như Liệt rất khả ái, đây là ghen sao? Nhớ lại tất cả hành động mới vừa rồi, cũng đích xác là như vậy. Đúng là mình phản ứng chậm chạp đây.

   “Liệt. . . . . .” Mộ Chỉ Ly ôn nhu hô.

   Song, còn đợi lời của Mộ Chỉ Ly ra khỏi miệng, cả người như là trời đất quay cuồng, sau khắc phía sau lưng chính là dựa vào cây, đương nhiên ở trước mặt mình là thân thể thon dài cường tráng của Liệt môi đỏ mọng mềm mại chỉ phải ra chữ liền bị chắn, lấp, bịt.

   Hơi thở cực nóng khiến cho hai gò má Mộ Chỉ Ly nhanh chóng lên vẻ đỏ ửng, hai tay nhàng đẩy bả vai Hàn Như Liệt, lại bị bá đạo hung hăng ôm chặt.

   “Ngô. . . . . .”

   Giờ này khắc này, Mộ Chỉ Ly chỉ có thể đủ phát ra tiết .

   Hàn Như Liệt cũng chưa từng để ý tới, cuồng phong như mưa rào mang theo hơi trừng phạt hôn lên đôi môi đỏ mọng của Chỉ Ly , trằn trọc trở mình mút lấy chất mật trong miệng Chỉ Ly cho thỏa đáng , đòi lấy cách mê muội.

   biết Chỉ Ly cái gì, nhìn cái miệng nhắn của Chỉ Ly, nhịn được mà làm như vậy.

   Chỉ là thoáng va chạm vào cách nào dừng lại , người trong ngực vĩnh viễn ngọt như vậy. thích khoảng cách nàng gần như thế, có thể nghe thấy được mùi thơm sinh ra từ người nàng, cảm thụ được nhiệt độ của nàng.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi nhắm lại con ngươi, hai tay non mềm lặng lẽ vờn quanh lên phía sau lưng Hàn Như Liệt , hề nữa kháng cự, cũng là buông xuống rụt rè quấn giao cùng với Hàn Như Liệt.

   Cảm nhận được biến hóa cùng với phối hợp của Mộ Chỉ Ly, dường như Hàn Như Liệt nhận lấy loại ủng hộ lớn lao, động tác càng càn rỡ. chặt ôm lấy Mộ Chỉ Ly, phảng phất như muốn khảm vào trong xương.

   Sức Hàn Như Liệt mạnh đến nỗi khiến cho Mộ Chỉ Ly cảm nhận được đau đớn, song nàng cũng là gì. Nàng có thể hiểu vì sao lực lại mạnh như vậy, ngược lại nàng thích cảm giác như vậy, thích loại cảm giác bị khẩn trương.

   hồi lâu, Hàn Như Liệt mới buông lỏng Mộ Chỉ Ly ra .

   Nếu lại tiếp tục như vậy, sợ là khống chế được mình. Nhìn dung nhan Chỉ Ly đỏ hồng, khóe miệng giương lên đường cong mờ.

   “Liệt. . . . . .” Mộ Chỉ Ly lần nữa lên tiếng , đôi con ngươi cũng là chăm chú nhìn chằm chằm Hàn Như Liệt: “Ta biết. . . . . .”

   Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười, lần nữa ôm Mộ Chỉ Ly vào lòng: “Ta biết”

   nhàng đẩy ra Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly liếc cái: “Ngươi là bá đạo.” Trong giọng có thêm mấy phần hờn dỗi, phải là chỉ trích, mà là tình nhân làm nũng.

   Cánh môi lúc này sưng đỏ chịu nổi, lát nữa làm sao nàng gặp người khác a.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly …, Hàn Như Liệt cũng là đáp ứng : “Ta chính là bá đạo, bá đạo đến mức cho phép tầm mắt của nàng xuất người nam nhân khác ngoại trừ ta ra. Sau này, cho phép nàng gọi Lăng Lạc Trần thân thiết như vậy, cũng được để cho ta có cơ hội đến gần nàng! Tiểu tử kia căn bản là ý đồ bất chính!”

   Nhìn bộ dáng Hàn Như Liệt nghiêm túc , ánh mắt của Mộ Chỉ Ly hoàn toàn thành hình trăng lưỡi liềm, như vậy đáng .

   “Chàng là đứa ngốc sao?”

   Hàn Như Liệt sửng sốt, hiển nhiên Chỉ Ly làm sao ra như vậy : ” Sao?”

   “Chẳng lẽ chàng biết trong lòng ta, trong mắt của ta, ngoại trừ chàng ra cũng có người nào khác có thể vào sao?” Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly thành , con ngươi trong suốt ngưng mắt nhìn Hàn Như Liệt tuấn trước mặt.

   Ngay từ lúc ban đầu thời điểm cùng ở chung chỗ, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng chỉ có mình . Cho dù người bên cạnh có ưu tú nữa, trong lòng của nàng vĩnh viễn đều so kém nam tử trước mặt này.

   Sắc mặt Hàn Như Liệt biến hóa vô cùng đặc biệt , khắc trước là kinh ngạc dần dần chuyển hóa thành vui mừng, cuối cùng diễn biến thành mừng như điên. Khóe miệng toét ra nụ cười ngừng , muốn dừng cũng dừng được .

   “Chàng ở đây ăn dấm chua cái gì. Lăng Sư huynh chỉ là sư huynh của ta mà thôi, ta phải cũng trợ giúp những người khác chữa thương sao?” Mộ Chỉ Ly mân mê miệng: “Chàng phải nhớ kỹ, đời này, đời sau, kiếp sau sau nữa, ta Mộ Chỉ Ly chỉ là nương tử của chàng, trong mắt, trong lòng, trong đầu cũng chỉ có mình chàng mà thôi, cũng chứa những người khác.”

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly, trong lòng lên ra cổ cảm xúc hạnh phúc mãnh liệt.

   “Ly nhi, ta nàng.” Thiên ngôn vạn ngữ cuối cùng chỉ có thể đổi thành câu kia, đối với tình cảm của Chỉ Ly nhiều lời cũng chỉ thêm vô ích.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi dựa vào lồng ngực của Hàn Như Liệt, khóe miệng lộ ra nụ cười hạnh phúc yếu ớt: “Ta biết. Liệt, ta rất cảm tạ chàng, nếu như nhiều năm có chàng làm bạn ở bên cạnh ta như vậy…, ta cũng biết phải làm sao.

   Cám ơn chàng bất luận chuyện gì phát sinh đều làm bạn bên cạnh ta, ta cảm kích trời xanh, để chàng tới bên cạnh ta.” ra phen như vậy, vẻ mặt Mộ Chỉ Ly cũng là vô cùng tự nhiên.

   Thường ngày nàng có rất ít thời gian cùng Liệt ở chung chỗ, cho dù thời điểm ở cùng Liệt, nàng cũng lời như vậy. Bởi vì nàng biểu đạt quá ít, cho nên Liệt mới có tâm tình bất an như vậy.

   Nàng xin lỗi, Liệt cho nàng đầy đủ cảm giác an toàn, nhưng nàng lại có làm được. Như vậy trong ngày thường Liệt có phải luôn lo lắng như thế , nghĩ tới đây Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tâm từng đợt đau đớn.

   Nàng vẫn còn nhớ được ở trong phòng Liệt tràn đầy bức họa của mình, có bao nhiêu thời gian để tưởng niệm mình đây? bận rộn như thế mà còn vẽ nhiều bức họa của mình như vậy. Nàng từng quyết chí tin vào tình , lại nghĩ rằng mình lại gặp được tình trân quý như vậy.

   Hàn Như Liệt nắm bàn tay như nhược bé của Mộ Chỉ Ly, : “Những lời này hẳn là ta mới đúng. Ly nhi, cám ơn nàng xuất ở trong cuộc sống của ta , ta từng cho là thế giới này thể đặt niềm tin vào nữ nhân , cho đến khi nàng xuất .

   Ta từng lần nghĩ, có lẽ chính là vì đợi chờ xuất của nàng, cho nên ta mới bài xích những khác. Nàng tốt đẹp như vậy, nam tử xuất ở bên cạnh nàng đều rất tốt, có đôi khi ta cảm thấy bất khả tư nghị, vậy mà nàng lại nguyện ý ở cùng với ta.”

   Ngưng mắt nhìn con ngươi của Mộ Chỉ Ly , Hàn Như Liệt : “Đáp ứng ta, sau này bất luận chuyện gì phát sinh cũng được rời ta mà ? Ta biết nếu như nàng có ở đây, ta biến thành bộ dạng ra sao.

   Cho dù để cho ta chờ lâu hơn nữa cũng sao, chỉ cần để cho ta biết trong lòng nàng có ta là tốt rồi.”

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly tràn ra vẻ ấm áp, chỗ mềm mại nhất trong trái tim bị Hàn Như Liệt làm cho xúc động. Trong suy nghĩ của người khác, Liệt luôn mạnh mẽ như vậy, dường như chưa từng có mặt mềm yếu, vậy mà bây giờ lại dùng giọng như vậy để chuyện.

   “Ta đáp ứng chàng, ta vĩnh viễn ở bên cạnh chàng, vĩnh viễn vĩnh viễn cũng rời . Có lẽ đến lúc đó chàng chê ta phiền cũng nhất định nga!”

   , ta ước gì nàng luôn ở bên cạnh ta.” Hàn Như Liệt nắm chặt bàn tay ôm Mộ Chỉ Ly, làm sao lại chê nàng phiền?

   Trong lúc nhất thời, hai người ở sâu trong rừng yên tĩnh mà ôm nhau , khó có được thời gian yên tĩnh. Hàn Như Liệt từ sau vờn quanh vòng eo Mộ Chỉ Ly , ôm nàng chặt.

   Nếu như có thể như vậy mãi cho đến vĩnh viễn được sánh cùng thiên địa là tốt.

   “Mấy ngày nay, ta rất nhớ nàng.” Hàn Như Liệt ở bên tai Mộ Chỉ Ly giọng . muốn tìm nàng, điên cuồng muốn tìm nàng, nhưng là nhịn được.

   Bởi vì, hết thảy còn tới lúc, muốn tăng thêm áp lực trong lòng Chỉ Ly. biết nàng nhất định cố gắng , nỗ lực hoàn thành mục tiêu của nàng, mà bây giờ điều có thể làm chính là yên lặng ủng hộ nàng.

   sao?” Mộ Chỉ Ly cười duyên

   “Dĩ nhiên, nếu như có thể ta hận được đem nàng cất vào trong túi áo, như vậy tùy thời cũng có thể nhìn thấy nàng.” Hàn Như Liệt mỉm cười, rất hi vọng có thể như vậy.

   Mộ Chỉ Ly cầm hai tay của Hàn Như Liệt vờn quanh eo của mình, : “Liệt, tin tưởng ta, cho ta thêm chút thời gian, chỉ cần chút thời gian là tốt rồi, ta có thể xử lý xong tất cả. Đến lúc đó, ngày ngày ta ở bên cạnh chàng, kề cận chàng, phiền nhiễu chàng.”

   Vừa , khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng khỏi cong lên , làm như nghĩ đến cuộc sống ngày sau nàng từng nghĩ tới, thời điểm mỗi lần nghĩ đến nhịn được cười.

   “Ta rồi bất luận tới khi nào ta cũng đợi.” Hàn Như Liệt lên tiếng : “Đây cũng là tự nàng , đến lúc đó cũng thể đổi ý.”

   “Dĩ nhiên!” Mộ Chỉ Ly đưa ra ngón út: “Ngoéo tay, ta bảo đảm!”

   “Ta nhớ kỹ, nàng muốn kề cận ta, phiền nhiễu ta, nếu nuốt lời, ta trừng phạt nàng.”

   “Vậy nàng muốn trừng phạt ta như thế nào?” Mộ Chỉ Ly nghi ngờ

   Đáy mắt Hàn Như Liệt lên nụ cười, hai tay ở bên hông Mộ Chỉ Ly gãi ngứa : “Nàng , trừng phạt nàngnhư vậy có đủ hay ?”

   “Ha ha ha, được rồi được rồi, mau dừng lại. . . . . . Ta chắc chắn nuốt lời !”

   . . . . . .

   Khi Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt trở lại nơi mọi người nghỉ ngơi, mặt mọi người đều lộ ra nụ cười mập mờ.

   mặt Mộ Chỉ Ly khỏi đỏ ửng, nhìn ánh mắt mọi người mập mờ khỏi cúi đầu. Hàn Như Liệt cũng thèm để ý chút nào, lôi kéo tay Mộ Chỉ Ly ở bên ngồi xuống.

   mặt Hàn Dĩnh Nhi cũng tràn đầy nụ cười, mới vừa rồi người khác biết, nhưng nàng nhìn ràng việc của lão ca như thế nào. Ca như vậy, ra đại khái người bên cạnh cũng tin tưởng, chẳng qua nàng cũng là có thể lý giải, dù sao tẩu tử tương lai lớn lên xinh đẹp.

   “Tẩu tử xinh đẹp, ca ta có bắt nạt tẩu hay ?” Hàn Dĩnh Nhi tiến tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly hỏi: “Nếu như tẩu bị bắt nạt hãy cho ta biết, ta đứng ở bên này !”

   Nghe vậy, tầm mắt Mộ Chỉ Ly khỏi tập trung người Hàn Dĩnh Nhi , đối với thiếu nữ thoạt nhìn vô cùng hoạt bát này, ấn tượng của nàng cũng cực kỳ tệ, song, còn đợi nàng chuyện, Hàn Như Liệt cũng là giành : “Muội nha đầu này, ta làm sao có thể bắt nạt Ly nhi a!”

   Bắt nạt ai cũng thể bắt nạt Ly nhi a, bảo vệ còn kịp, làm sao có thể bắt nạt a.

   Hàn Dĩnh Nhi cũng là thèm để ý chút nào: “Vậy cũng nhất định, tẩu tử xinh đẹp , tẩu ?”

   Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt : “Nếu như sau này ca của muội bắt nạt ta…, muội giúp ta sao?”

   “Đó là đương nhiên !” Hàn Dĩnh Nhi lôi kéo tay Mộ Chỉ Ly, : “Bất luận cái gì a, ta đều đứng ở bên cạnh tẩu. Hắc hắc, vậy sau này lúc ca ta bắt nạt ta, tẩu tử xinh đẹp có thể giúp ta hay ?”

   mặt Hàn Dĩnh Nhi mang theo nụ cười nịnh hót, ngày thường ca ca này mặc dù thoạt nhìn rất dễ thân cận, nhưng đều rất nghiêm khắc, giống như nàng thường xuyên bị phê bình. Trước kia nàng vẫn cho là sau này người nào làm nương tử của Hàn Như Liệt…, nhất định bị bắt nạt, nghĩ tới Hàn Như Liệt lại tốt đối với tẩu tử xinh đẹp như vậy.

   Nếu phải tận mắt nhìn thấy …, căn bản nàng thể tin được. Nàng biết Hàn Như Liệt đối với nữ nhân có nhiều vô tình , tẩu tử xinh đẹp đúng là lợi hại. Sau này mình cũng muốn thỉnh giáo tẩu ấymới được.

   “Ta liền biết nha đầu này làm như vậy nhất định là có mục đích, xem chút, liền lộ ra nguyên hình!”

   Trong lúc nhất thời, khí rất là hòa hợp. Ban đầu thời điểm Mộ Chỉ Ly Hàn gia dạo chơi thời gian dài, cộng thêm chủ yếu là sống ở trong phòng Hàn Như Liệt , người bọn họ biết đều rất ít, càng đừng chuyện.

   Trải qua ngày hôm nay, mọi người đối với vị Thiếu chủ phu nhân tương lai này cũng càng ngày càng thích. Xinh đẹp thể tin được, thực lực mạnh, người cũng tốt . Trọng điểm là ở cùng với nàng ấy, Thiếu chủ thoạt nhìn rất vui vẻ.

   “Chỉ Ly, các nàng làm sao trêu chọc phải Lôi gia ? Nàng chuẩn bị muốn ngả bài sao?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi, ngay từ lúc ban đầu biết Lôi gia là cừu gia của Chỉ Ly , liền chuẩn bị cùng người đối lập.

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “Bây giờ còn có thời gian ngả bài với Lôi gia, ta vốn cũng có ý định xung đột với Lôi gia ở Trục Đỉnh Tái , nhưng nghĩ tới bọn họ lại tự mình tìm tới cửa. . . . . .” Chậm rãi đem lúc trước nguyên nhân phát sinh mâu thuẫn với Lôi gia đều ra lần.

   Nghe xong đây hết thảy, Hàn Như Liệt khỏi lắc đầu: “Này Lôi gia vốn là lớn lối, bọn họ cũng tính toán tốt, muốn thần biết quỷ hay giải quyết bọn nàng, cứ như vậy giảm bớt đối thủ cạnh tranh, đồng thời bán cho Thần Vực Minh cái nhân tình. Cho dù sau này Thần Quyết Cung biết được tin tức kia cũng nhất định đem đầu mâu hướng Thần Vực Minh, bọn họ cũng có ảnh hưởng quá lớn .”

   Hàn Như Liệt đảo mắt phân tích triệt để.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 111: Ma Nhãn Con Báo
   Sáng sớm hôm sau.

   Sau khi đoàn người Thần Quyết Cung trải qua ngày đêm nghỉ ngơi và hồi phục, trạng thái toàn thân tốt hơn nhiều. Về phần chút thương thế tương đối hiển nhiên trong thời gian ngắn thể nào hoàn toàn nhanh khỏi được.

   Ban đêm hôm qua, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt có nghỉ ngơi cũng có tu luyện, chỉ là lẳng lặng tựa vào người Hàn Như Liệt cùng nhau chuyện.

   Kể từ khi Mộ Chỉ Ly biểu đạt ràng tình ý của mình, cũng bỏ qua cái gọi là rụt rè. có cái gì quan trọng, nàng hy vọng vì những chuyện khác mà để cho Liệt cảm thấy vui, bắt đầu từ bây giờ nàng chỉ cần quan tâm tới cảm thụ của Liệt là tốt rồi.

   Những thứ khác, nàng muốn để ý, cũng có thời gian để ý.

   Suốt đêm vành tai tóc mai chạm vào nhau, tinh thần hai người cũng vô cùng tốt. Hai người coi ai ra gì mà hành động như thế, khiến cho mọi người càng thêm ràng tình cảm của Hàn gia Thiếu chủ và Mộ Chỉ Ly vô cùng tốt , cũng ai trách móc phê bình , ngược lại rất hâm mộ.

   Dù sao, bọn họ bất luận là từ phương diện nào cũng xem là rất xứng đôi. Ở thế giới này chỉ có cường giả mới có quyền , mà những ý kiến của người khác căn bản coi là cái gì.

   Trong lòng đoàn người Thần quyết Cung miễn bàn có bao nhiêu kinh ngạc, lúc trước ở Trục Đỉnh Tái , bọn họ căn bản là biết Mộ Chỉ Ly và Thiếu chủ Hàn gia có tầng quan hệ như vậy, Mộ Chỉ Ly vẫn đều sống ở trong môn phái tu luyện, nghĩ tới tình cảm giữa hai người lại vẫn có thể giữ vững tốt như vậy.

   phải thừa nhận, loại tình cảm chống lại thời gian và khoảng cách làm cho người ta bội phục.

   Sau khi thương lượng phen, song phương nhân mã chính là cùng nhau lên đường. Bọn họ cũng có tách ra, tuy Hàn gia và Thần Quyết Cung ở giữa có liên hệ cũng chỉ vì Mộ Chỉ Ly mà thôi, nhưng thể phủ nhận loại quan hệ này so với tình huống bởi vì ích lợi mà tụ tập ở chung chỗ tình hống này càng có năng lực tin tưởng hơn.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt làm như vậy có hai nguyên nhân, thứ nhất đương nhiên là vì an toàn của đoàn người Thần Quyết Cung. Mặc dù Lôi gia bọn bỏ chạy rồi, nhưng ai có thể xác định bọn còn ở chỗ nào đó xa tùy thời hành động.

   Lấy tính cách của Lôi gia, loại chuyện này cũng phải là có khả năng, nếu là người Hàn gia rời …, vạn nhất gặp phải bọn , kết quả như cũ Thần Quyết Cung vẫn thể gánh nổi.

   Về phần nguyên nhân khác đương nhiên là hai người bọn họ muốn tách ra, vất vả mới có thể có cơ hội ở chung chỗ, hi vọng ở cạnh nhau .

   Thần Quyết Cung có phản đối, hiển nhiên đoàn người Hàn gia cũng phản đối. Cho nên nhóm chừng hơn hai mươi người đông đúc lên đường, ở nơi Trục Đỉnh Tái này số lượng người như thế tuyệt đối là đội ngũ cường đại

   Hàn Như Liệt lôi kéo tay bé của Mộ Chỉ Ly ở giữa đội ngũ, mặt vẫn mang theo nụ cười nhợt nhạt. Kể từ khi bắt đầu nhìn thấy Chỉ Ly, cái khuôn mặt tuấn kia vẫn giương lên nụ cười nhợt nhạt.

   Mộ Chỉ Ly nghe lời tùy ý Hàn Như Liệt lôi kéo tay của mình, giống như chim nép vào bên người. Phảng phất như ở bên Hàn Như Liệt, nàng còn là Mộ Chỉ Ly cường thế mà chỉ là người con bình thường thôi.

   Lúc này, trong lòng mọi người chính là cảm giác như vậy. Ai có thể nghĩ đến Mộ Chỉ Ly vẫn còn có mặt như vậy, chẳng qua là nhìn nam tử bên cạnh nàng, suy nghĩ chút rồi cũng lạnh nhạt dần.

   Sắc mặt Lăng Lạc Trần vẫn như thường tiêu sái ở trong đội ngũ phía trước của Thần Quyết Cung, phảng phất như cái gì cũng chưa từng phát sinh qua. Trong lòng khổ sở nhưng đồng thời cũng vì Chỉ Ly mà cảm thấy vui vẻ, bởi vì hành động hôm qua của mình nên Hàn Như Liệt mới bộc phát như vậy, phải sao?

   biết, hôm qua bọn họ rời xảy ra chuyện gì, nhưng vẫn ràng, sau khi bọn họ quay lại trở nên như keo như sơn . Dường như Chỉ Ly cũng buông xuống tất cả ý nghĩ, cứ như vậy đơn giản làm tiểu nữ nhân của Hàn Như Liệt sao.

   ra , Chỉ Ly như vậy mới chính thức hạnh phúc, phải sao? chỉ cần nàng ấy hạnh phúc là tốt, trong ngày thường nhìn bộ dáng nàng cường thế kia, nhưng kỳ nàng ấy cũng là cần bảo vệ.

   Trầm Thanh Nhân như có loại cảm xúc nhìn thân ảnh Lăng Lạc Trần phía trước, khỏi thầm than tiếng: Lăng đại ca là đáng thương. Trong mắt Chỉ Ly cũng chỉ có Hàn Như Liệt, chỉ cần ta xuất căn bản là nhìn thấy tới tồn tại của Lăng sư huynh a. . . . .

   Song phương tụ tập ở chung chỗ, sau khi loại bỏ lộ trình riêng của từng người , phạm vi tìm kiếm thu lại ít

   Ở bên trong nơi này ngừng tìm kiếm, trong chớp mắt đến xế chiều. Xung quanh yên tĩnh tiếng động, mọi người dần dần loại bỏ việc có thể người Lôi gia ở nơi phụ cận, rừng rậm này muốn giấu tổ người như vậy tính là khó khăn, nhưng muốn bị phát ra cũng phải là chuyện đơn giản.

   “Ôi, Ma Nhãn Con Báo này đến tột cùng ở địa phương nào a! Ở đây tìm khắp nơi lâu như thế, kết quả ngay cả bóng dáng cũng nhìn thấy.” Trầm Thanh Nhân khỏi oán hận lên tiếng .

   Bọn họ ở nơi Trục Đỉnh Tái này dạo chơi thời gian lâu, bất ngờ gặp thú có lần, có thể tưởng tượng muốn gặp thú là dễ dàng

   “Ai biết Ma Nhãn Con Báo này chạy nơi nào, quả thực thấy bóng dáng.” Người bên cạnh phụ họa , ở nơi lớn như thế này trong rừng rậm tìm được Ma Nhãn Con Báo đúng là dễ dàng.

   tới tới, mọi người kinh ngạc phát bọn họ lại vào nơi toàn màu hồng phấn. Bất luận là cây cối hay mặt đất đều hoàn toàn biến thành màu hồng phấn!

   “Đây là cái gì? Thậm chí có rừng cây màu hồng phấn!”

   ” Lần đầu tiên trong đời ta nhìn thấy, lá cây cũng là màu hồng phấn , quá thần kỳ!”

   Nhìn rừng cây màu hồng phấn này, mọi người rối rít cảm khái , phảng phất vào nhân gian tiên cảnh, tựa như ảo mộng. Ở bên trong nơi màu hồng phấn này mặt tất cả các đều giương lên nụ cười nhợt nhạt.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thế giới màu hồng trước mắt này, trong lòng cũng là khỏi cảm thán, nơi này là thế giới tuyệt đẹp. Song sau khắc, mọi người xung quanh lại hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại mình nàng tại chỗ!

   mặt khỏi lên vẻ kinh dị, mới vừa rồi tay nàng còn vẫn bị Liệt lôi kéo, làm sao chớp mắt lại hoàn toàn biến mất? Tỉnh táo lại nàng đánh giá thế giới xung quanh màu hồng phấn này, đây hết thảy tuyệt đối đơn giản.

   Chẳng qua là, những thứ này đến tột cùng là cái gì?

   Nếu lúc này có những người khác tại chỗ, chính là có thể phát có hơn hai mươi người bị vây trong rừng rậm, mặt mỗi người đều lộ ra vẻ mặt mờ mịt, phảng phất ở như lọt vào trong sương mù nhìn thấy hết thảy trước mắt, thậm chí còn liều mạng la lên tìm đồng bạn của mình.

   Ở nơi những người này đứng cách đó xa chính là có con báo màu hồng phấn, con báo có da lông vừa mềm vừa rực rỡ sắc thái màu hồng phấn khiến cho nó thoạt nhìn làm người khác phải chú ý, giống như đánh giá tác phẩm nghệ thuật trân quý.

   Làm người khác chú ý nhất chính là đôi mắt to của con báo màu hồng, ánh mắt kia chiếm nửa khuôn mặt, màu u lam trong con ngươi mang theo chút ít quỷ dị, phảng phất chỉ cần nhìn cái chính là hoàn toàn rơi vào trong đó.

   lúc Mộ Chỉ Ly tự hỏi nguyên nhân hết thảy biến hóa , đạo thân ảnh màu trắng xuất ở trước mặt nàng, màu trắng phiêu dật kia trừ Lăng Lạc Trần ở ngoài còn có thể là ai?

   “Lăng sư huynh?” Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly kinh ngạc , kể từ khi Liệt với nàng, thích nàng gọi Lăng Lạc Trần thân thiết như vậy, nên nàng gọi thành Lăng sư huynh.

   Lăng Lạc Trần nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt : “Chỉ Ly, vì sao nàng lại lạnh nhạt với ta như thế? Chẳng lẽ nàng biết rằng ta nàng sao?”

   Vừa , Lăng Lạc Trần vừa đến gần Mộ Chỉ Ly, trong con ngươi trong suốt kia tràn đầy thâm tình, dung nhan tuấn tú kia lại mang theo tia thần sắc thống khổ. Tay của đặt ở trước ngực của mình, : “Nàng có biết, ta nhìn nàng ở cùng với Hàn Như Liệt, lòng ta rất đau hay ? theo ta có được hay ? Ta đối xử rất tốt với nàng!”

   “Lăng Sư huynh, ngươi làm sao vậy?” Mộ Chỉ Ly nhìn Lăng Sư huynh trước mặt, này có chút kỳ quái, đột nhiên làm sao như vậy?

   “Ta sao, ta chỉ biểu đạt lòng mình mà thôi. theo ta có được hay ?” Lăng Lạc Trần thâm tình nhìn Mộ Chỉ Ly, phảng phất khi Mộ Chỉ Ly cự tuyệt , chết vậy.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng nghiêm mặt : “Lăng Sư huynh, trong lòng của ta chỉ có mình Liệt mà thôi, xin lỗi.”

   Nghe được câu trả lời của Mộ Chỉ Ly, Lăng Lạc Trần lộ ra vẻ rất là thương tâm, lại cầm lấy kiếm của mình hung hăng đâm vào ngực mình. Thế mà từ đầu tới cuối Mộ Chỉ Ly cũng ra đáp án mà muốn.

   Thời điểm kiếm của Lăng Lạc Trần đâm đến trước ngực , Lăng Lạc Trần trước mắt lại biến thành những mảnh .

   Nhìn hình ảnh bể tan tành trước mắt, Mộ Chỉ Ly mở to hai mắt nhìn, bất khả tư nghị : “Ảo giác! Hóa ra là ảo giác. đời lại có ảo giác rất như thế, nhưng đối phương làm thế nào biết chuyện của bọn họ, lại từ đâu mà ngưng kết ra ảo tưởng như vậy?

   đợi Mộ Chỉ Ly nghĩ xong cái vấn đề này, cả người nàng được đưa vào bên trong Hàn gia.

   Nhìn cửa phòng Hàn Như Liệt trước mắt, nàng chậm rãi đẩy ra vào. Song, vừa vào liền nhìn thấy màn khó coi như vậy, màn ở giường che xuống, hai cỗ thân ảnh đan vào nhau, kèm theo từng tiếng thở dốc, cả gian phòng đều tràn đầy vẻ mập mờ.

   Sau khắc, rốt cục Mộ Chỉ Ly thấy người trước mặt. Nam tử giường dĩ nhiên là người nàng , Liệt!

   “Liệt, nữ nhân này là ai? Thế nhưng lại tới quấy rầy chuyện tốt của chúng ta!” Nàng kia hờn dỗi tiếng, rất bất mãn nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt.

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly cái, : “Người liên quan, bảo bối, chúng ta cần để ý nàng ta.”.Vừa xong, Hàn Như Liệt e dè tiếp tục cùng nữ nhân đan vào nhau.

   Mộ Chỉ Ly nhìn màn xốc xếch trước mắt, trong mắt cũng lên tia hỗn loạn. Hết thảy trước mắt thoạt nhìn chân thực như vậy, đây chính là gian phòng của Liệt, gian phòng giống như đúc gian phòng lúc trước nàng chứng kiến , chẳng qua bức họa thuộc về nàng lúc này lại biến mất.

   Hành động của Liệt cùng với giọng chuyện của đều giống nhau, đây hết thảy cũng chân như vậy, trước ngực Liệt vì cứu nàng mà lưu lại vết đao cũng còn đó.

   Trong lúc nhất thời, tâm tình Mộ Chỉ Ly rất là phức tạp.

   Nàng ràng biết trước mắt hết thảy chỉ là ảo giác thôi, nhưng khi chân chính thấy màn trước mắt lại khó tiếp nhận như vậy. Nếu như tất cả là …, nàng thể đoán được rằng mình làm ra hành động gì, bởi vì trong lòng nàng lúc này đây loại xúc động muốn hủy diệt tất cả.

   Chậm rãi nhắm hai mắt lại, người trước mắt bất quá là ảo giác, ảo tưởng giống hệt Liệt, nhưng cũng phải là Liệt, tuyệt đối Liệt làm ra chuyện như vậy, nàng tin tưởng.

   Nàng tuyệt đối tin tưởng vào tình cảm giữa bọn họ, Liệt phản bội nàng mà làm ra chuyện như vậy .Hết thảy trước mắt chỉ muốn che đậy ánh mắt của nàng thôi, chẳng qua là màn trước mắt đối với nàng mà căn bản đưa đến bất kỳ tác dụng gì!

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly mở mắt ra lần nữa, hết thảy trước mắt biến mất thấy.

   Cùng thời gian, người Hàn Như Liệt ở phát sinh chuyện tương tự.

   Trong mắt Hàn Như Liệt tràn đầy kiên định, hết thảy trước mắt là hư ảo, trong đầu ngừng lên chính là cuộc sống trước kia hai người ở chung chỗ.

   tin tưởng tình cảm của Chỉ Ly đối với , chuyện như vậy tuyệt đối thể nào phát sinh. Ảo giác trước mắt bể tan tành, kèm theo những thứ ảo tưởng này cũng bể tan tành, khóe miệng Hàn Như Liệt cong lên nụ cười tươi rói.

   Thời điểm ảo giác trước mắt Mộ Chỉ Ly hoàn toàn biến mất , vừa mở mắt chính là thấy mặt đối mặt với Hàn Như Liệt cũng mở mắt ra.

   Hai người nhìn nhau cười tiếng, tay của bọn như cũ mười ngón tay đan xen. Mắt của Mộ Chỉ Ly lần nữa hoàn toàn thành hình trăng lưỡi liềm, hai người nhìn đối phương ai cũng gì, lúc này tiếng động có thể hoàn toàn thắng việc lên tiếng..

   Từ chuyện xảy ra người mình có thể phỏng đoán đến chuyện lúc trước đối phương đối mặt với ảo giác, trong thời gian ngắn như vậy mà có thể thoát ra khỏi ảo giác, đó chính là ý nghĩa đối phương cũng giống mình, kiên định tin tưởng tình cảm giữa bọn họ!

   Khi mọi người bên cạnh bọn họ vẫn như cũ bị vây trong ảo tưởng, từ vẻ mặt thống khổ của bọn họ chính là có thể nhìn ra.

   “Những thứ này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?” Mộ Chỉ Ly nghi ngờ lên tiếng , chuyện tình quỷ dị như vậy lần đầu tiên gặp phải

   Hàn Như Liệt hơi chút trầm ngâm : “Ta nghĩ chúng ta hẳn là tìm được Ma Nhãn Con Báo rồi, chỉ có Ma Nhãn Con Báo mới có thể huyễn hóa ra ảo tưởng cường đại như vậy.

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt …, trước mặt Mộ Chỉ Ly dâng trào lên vẻ kinh ngạc. Chợt tầm mắt chính là ngừng đanh giá ở bốn phía, rốt cục, ở chỗ xa thấy được vẻ sáng ngời màu hồng phấn.

   “Liệt, cái kia có phải chính là Ma Nhãn Con Báo hay ?” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , nàng chẳng qua nghe về Ma Nhãn Con Báo nhưng thực tế nàng cũng nhìn thấy Ma Nhãn Con Báo.

   Trước mặt Hàn Như Liệt dâng trào lên vẻ vui mừng: “ sai! Chính là nó! Tìm lâu như vậy cuối cùng tìm được rồi! Ta bắt nó lại.”

   “Cẩn thận chút.” Mặc dù Ma Nhãn Con Báo này thoạt nhìn nhắn xinh xắn nhưng là thực lực của nó hề giống như mặt ngoài vô hại như vậy a.

   “Yên tâm , lực công kích của Ma Nhãn Con Báo coi là cường hãn. Chỉ cần có thể bài trừ được ảo tưởng của nó, muốn giải quyết nó cũng khó khăn.” Hàn Như Liệt khẽ gật đầu chính là nhanh chóng chạy về phía Ma Nhãn Con Báo.

   Động tác mặc dù mau, nhưng có phát ra chút tiếng động nào. Chỉ cảm thấy trước mắt thoáng cái, thân ảnh Hàn Như Liệt xuất ở bên cạnh Ma Nhãn Con Báo.

   Mộ Chỉ Ly đánh giá những người khác ở bên cạnh, vẫn bị vây trong ảo giác của bọn họ, sợ là cũng có thể quấy rầy, bằng nàng cũng biết có xuất hậu quả gì nghiêm trọng . Cũng may chỉ cần giải quyết Ma Nhãn Con Báo nó huyễn hóa ra những thứ này, ảo giác cũng hoàn toàn biến mất.

   Nghĩ tới đây, tầm mắt Mộ Chỉ Ly chính là nhìn về phía Hàn Như Liệt. Nàng lẳng lặng đứng ở tại chỗ vẫn nhúc nhích, chẳng qua là nhìn Hàn Như Liệt, nàng tin tưởng có thể làm được.

   Nếu là , nàng liền tin tưởng.

   Nếu hỗ trợ, chừng đưa đến hiệu quả ngược lại. Thực lực của Ma Nhãn Con Báo là nửa bước Sinh Cảnh, nàng đối phó có chút khó khăn, nhưng đối mặt cao thủ Sinh Cảnh Hàn Như Liệt chắc là có vấn đề gì .

   Động tác của Hàn Như Liệt có thể là vô cùng nhanh chóng, chỉ thấy thân hình kia lướt cái chính là tới trước mặt Ma Nhãn Con Báo. Ma Nhãn Con Báo cảm nhận được nguy cơ chuẩn bị chạy trốn, song Hàn Như Liệt cũng trực tiếp phong tỏa đường của nó.

   Chỉ cần nhìn chăm chú vào đôi tròng mắt của Ma Nhãn Con Báo , có vấn đề gì. Dĩ nhiên thực lực của để đối phó Ma Nhãn Con Báo tuyệt đối là dễ như trở bàn tay.

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly biết Hàn Như Liệt đối phó với Ma Nhãn Con Báo cũng khó khăn, lại nghĩ rằng lại làm dễ dàng như thế. Ở trước mặt Ma Nhãn Con Báo phảng phất như có bất kỳ uy lực nào, chỉ có thể ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói.

   Rất nhanh, thân ảnh hồng sắc lần nữa tới trước mắt Mộ Chỉ Ly , cười : “Ly nhi, nhìn nó sai !”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, nhìn Ma Nhãn Con Báo trước mắt khỏi cảm khái : “Nó lớn lên là xinh đẹp, ấy vậy mà da lông lại màu hồng phấn, thần kỳ.”

   Hàn Như Liệt nghe được lời của Mộ Chỉ Ly cũng có chút kinh ngạc nài, đều thích loại thú lông xù này, thoạt nhìn là loại sủng vật vô hại ” nên nhìn ánh mắt của nó, nếu bị nó mê hoặc. Ma Nhãn Con Báo này nhìn có vẻ khả ái, nhưng thực tế nguy hiểm vô cùng, nó còn có cái tên gọi khác là Ác Mộng Chi Vương.”

   “Ác Mộng Chi Vương?” Nàng còn biết Ma Nhãn Con Báo còn có tên gọi như vậy.

   “Gọi Ác Mộng Chi Vương này chắc là thể trình độ kinh khủng của Ma Nhãn Con Báo, nghe nếu như Ma Nhãn Con Báo phát triển đến hậu kỳ.., nó có thể huyễn hóa ra ảo giác làm cho người ta chân chính bị vây trong đó mà cách nào phát , khi lâm vào chính là cả đời.”

   Mộ Chỉ Ly biết điều nhìn Ma Nhãn Con Báo trước mắt, khỏi mở to hai mắt nhìn: “Tên tiểu tử này vậy mà kinh khủng, tại huyễn tượng cũng vây khốn cường giả thực lực Thiên Huyền cảnh rồi, là thú nên nhìn tướng mạo a!”

   Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly đáng như vậy, trong mắt Hàn Như Liệt tràn đầy đều là nụ cười. Bình thời rất ít khi nhìn thấy bộ dáng Chỉ Ly kinh ngạc như vậy, càng ở cùng với nàng càng thích nàng ấy hơn.

   “Đem giải quyết , như vậy bọn họ mới có thể thoát ra khỏi áo giác. Mộ Chỉ Ly quay đầu , hiển nhiên thú đáng như thế nàng có chút đành lòng. Nếu phải vì lần tỷ thí này cầu là ma nhãn của Ma Nhãn Con Báo mà …, nàng có loại ý nghĩ muốn chiếm dụng, chẳng qua là hôm nay là thể nào.

   Ngay sau đó chính là nghe tiếng hét , mọi người phía sau bắt đầu thoát ra khỏi ảo giác.

   “Ôi, mới vừa rồi là chuyện gì xảy ra a?” người khỏi lên tiếng

   “Sao lại thấy rừng rậm màu hồng? Mới vừa rồi ta thấy đến chút chuyện kỳ quái, sau đó đột nhiên thấy tăm hơi, ”

   “Chẳng lẽ mới vừa rồi xuất hết thảy cũng chỉ là ảo giác sao? Nhưng cứ giống như vậy”

   Mọi người rối rít kinh hô, bàn về chuyện mới vừa rồi, mặt đều là bất khả tư nghị. Dù sao bất thình lình màn quỷ dị nếu là có chuẩn bị tư tưởng căn bản là biết là chuyện gì xảy ra.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 112: Mỗi người ngả
   Hàn Như Liệt nhìn vẻ mặt nghi ngờ mọi người khỏi lên tiếng giải thích: “Mới vừa rồi là Ma Nhãn Con Báo huyễn hóa ra ảo cảnh, cho nên mọi người mới có thể nhìn thấy cảnh tượng muốn nhìn thấy trong đáy lòng”.

   Lời của Hàn Như Liệt rất đơn giản, cũng đem chuyện giải thích ràng sáng tỏ. Nghe xong, mọi người lúc này mới như thể hồ quán đính *(là thành ngữ chỉ ý thức tỉnh) tỉnh ngộ lại bình thường.

   nghĩ tới bọn họ tìm Ma Nhãn Con Báo lâu như vậy, thời điểm chân chính gặp được, bọn họ cái gì cũng biết.

   “Ma Nhãn Con Báo đâu?” người lập tức hỏi vấn đề mọi người quan tâm nhất. Nếu là bắt được Ma Nhãn Con Báo, vậy cũng có nghĩa bọn họ ít nhất có thể trở thành người đứng thứ ba trong Trục Đỉnh Tái .

   Lấy hàm kim lượng*(ý là độ khó của cuộc thi này) của Trục Đỉnh Tái , có thể đứng thứ ba cũng cực kỳ dễ, có khả năng đứng ở thế lực đỉnh phong của toàn bộ đại lục rồi, chuyện như vậy ai có thể chú ý?

   “Ta giải quyết Ma Nhãn Con Báo, hơn nữa chiếm được ma nhãn của nó.” Hàn Như Liệt tuyên bố

   “Khó trách, nghe ngoại trừ mình tự bài trừ ảo giác ra , chỉ còn có cách giết Ma Nhãn Con Báo những thứ ảo tưởng này mới có thể biến mất.” Tên còn lại cảm khái , chuyện tình về Ma Nhãn Con Báo ít người biết được

   Mới vừa rồi ảo giác kinh khủng kia bọn họ đều rất tinh tường, nghĩ tới Hàn Như Liệt lại có thể thoát khỏi ảo giác nhanh như vậy, có thể thấy được tâm tính mạnh mẽ, bị những chuyện khác dễ dàng ảnh hưởng đến mình.

   Hết thảy đơn giản, nhưng làm có bao nhiêu khó khăn, trong lòng mọi người đều cực kỳ ràng. Người Thần quyết Cung nhìn màn này, trong lòng có chút bất đắc dĩ. Vốn là mục tiêu của bọn họ chính là Ma Nhãn Con Báo này, nhưng hôm nay người Hàn gia đạt được.

   Hàn Như Liệt chậm rãi tới Mộ Chỉ Ly bên cạnh, : “Ly nhi, cái này cho nàng.” Vừa xong, đưa ma nhãn của Ma Nhãn Con Báo cho Mộ Chỉ Ly.

   Ma nhãn lúc này cũng còn máu tanh, mà giống như bảo thạch màu lam vô cùng mỹ lệ, trong đó đường vân kia khỏi làm cho người ta có loại cảm giác quỷ dị. Ma nhãn lúc này có chênh lệch so với Mộ Chỉ Ly chứng kiến lúc trước, có lẽ là thiếu mấy phần linh động, hoặc giả là thêm mấy phần cứng rắn.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, chợt lắc đầu : “Như vậy sao được, đây là của chàng mà.”

   Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười, : “Của ta chính là của nàng, nếu ta có thoát khỏi ảo giác …, nàng cũng giải quyết được Ma Nhãn Con Báo mà, phải sao?” Ly nhi ngốc này, mỗi lần mình tặng đồ cho nàng muốn nhận, chính vì loại đơn thuần này càng làm cho người ta thêm thích.

   “Nhưng chuyện cũng phải là như vậy, cái này vốn là của chàng.” Mộ Chỉ Ly cự tuyệt , sao nàng có thể nhận lấy? Đây cũng phải là quan hệ đến mình Liệt, mà có liên quan đến toàn cả gia tộc Hàn gia!

   Nhưng trong lòng lên vài phần cảm động, từ những cử chỉ của Liệt có thể nhìn ra thiệt tình với mình. Nàng chỉ cần biết điểm này là tốt rồi, về phần Trục Đỉnh Tái lần này, bọn họ có thể lại tìm Xích Luyện Hổ!

   mặt Hàn Như Liệt biến sắc nghiêm túc : “Đây là vi phu đưa cho nàng, nàng nhất định phải nhận, nếu , ta tức giận.”

   “Thiếu chủ phu nhân, ngài nhận , đây là tâm ý của Thiếu chủ đối với ngài, nếu ngài nhận lấy…, chúng ta cũng dùng được nữa.” người Hàn gia theo ồn ào

   Theo lời người này vừa ra , mọi người Hàn gia rối rít lên tiếng phụ họa. Bộ dáng kia phảng phất Mộ Chỉ Ly nhận xin lỗi bọn họ, khiến cho Mộ Chỉ Ly rất là làm khó.

   “Ly nhi, thu . Ma Nhãn Con Báo này vốn là Thần Quyết Cung các nàng tìm kiếm . Nếu như bị chúng ta lấy …, tình cảnh của nàng rất lúng túng, huống chi mục tiêu của chúng ta cũng phải là Ma Nhãn Con Báo này.”

   Mộ Chỉ Ly nhìn chút ma nhãn kia lại nhìn chút vẻ mặt thành Hàn Như Liệt, chợt gật đầu : “Tốt” nàng nhận lấy, Hàn Như Liệt rất hợp lý.

   Nếu là chỉ có mình nàng .., nàng tuyệt đối nhận lấy, nhưng bây giờ lại cũng phải mình nàng. Thần Quyết Cung bọn họ tìm lâu như vậy vất vả tìm được Ma Nhãn Con Báo, nếu như bị người Hàn gia cướp …, nghĩ đến trong lòng mọi người cũng dễ chịu.

   Cách làm của Liệt như thế thể nghi ngờ là vì nàng suy nghĩ, cứ như vậy quan hệ của nàng ở Thần Quyết Cung chẳng những lúng túng, ngược lại có vẻ rất tốt. Liệt làm mọi việc đều nghĩ cho nàng, sao nàng lại biết Ma Nhãn Con Báo đối với bọn họ mà cũng phải là đồ có thể bỏ qua.

   Bất luận là Xích Luyện Hổ hay là Cuồng Bạo Long cũng phải dễ dàng giải quyết, huống chi bọn họ cũng có thể bảo đảm người khác lúc trước tìm được hai loại thú kia tồn tại, nếu Trục Đỉnh Tái chuyện lần này bọn họ chính là có chút thành tích nào.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đáp ứng, trước mặt Hàn Như Liệt nổi nụ cười: “Lúc này mới biết nghe lời sao!” thân là Thiếu chủ Hàn gia, quyết định của tuyệt đối có bất kỳ người nào phản đối, nhưng Ly nhi giống như lúc trước.

   Ở trong Thần Quyết cung có biện pháp chiếu cố nàng, đương nhiên cũng thể dưới loại tình huống này để cho mọi người Thần Quyết Cung có ấn tượng tốt đối với nàng. So với Ly nhi , ma nhãn này căn bản coi là cái gì. . . . . .

   Hàn Như Liệt dùng đao cắt đầu ngón trỏ Mộ Chỉ Ly, giọt máu tươi chính là rơi xuống ma nhãn . Màu u lam ma nhãn có đạo huyết sắc lên, bên tai mọi người nổi lên đạo giọng nhắc nhở: “Ma nhãn của Ma Nhãn Con Báo do Thần Quyết Cung Mộ Chỉ Ly đoạt được!”

   Cái giọng này liên tục ba lần mới hoàn toàn biến mất, mà cùng thời gian tất cả mọi người nghe được ràng.

   Thế nên Mộ Chỉ Ly mới biết ra là nhận được vật tranh tài , cần rỉ máu để xác nhận, kể từ đó có ai có thể đánh chủ ý lên bọn họ. Mà máu người nào rơi đó, tự động ngầm thừa nhận chính xác người bắt được.

   ra là, đây chính là điều kiện tiên quyết để người nổi danh như thế nào. Nếu phải Liệt cắt tay nàng …, nàng còn biết lại có việc như vậy.

   Mọi người Thần Quyết Cung kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, vốn bọn họ đều cho rằng Ma Nhãn Con Báo này bị người Hàn gia chiếm được, trong lòng khỏi có chút buồn bực, chẳng qua loại chuyện này bọn họ có biện pháp nào ra, dù sao trước đó lâu Hàn gia mới cứu bọn họ.

   Ai cũng nghĩ tới cuối cùng ma nhãn này lại rơi vào trong tay Thần Quyết Cung bọn họ, hiển nhiên là Hàn gia giao cho Mộ Chỉ Ly, lần này khiến bọn họ biết gì cho phải.

   Cái này, ít nhất Thần Quyết Cung giữ vững thành tích thứ ba, mà Hàn gia vẫn như cũ cái hạng gì cũng có. Nếu là lúc này tới muốn khỏi quá mức dối trá, nhưng cái gì cũng giống như quá. . . . . . Nhưng thể phủ nhận chính là trong lòng mọi người đều có chút vui mừng.

   Tầm mắt Lăng Lạc Trần rơi vào người Hàn Như Liệt, trong mắt thoáng lên vẻ phức tạp, cuối cùng cũng gì. Việc đến nước này, gì cũng là vô dụng.

   Chuyện Ma Nhãn Con Báo bị Thần Quyết Cung lấy được bị tất cả thế lực đều biết, có người hâm mộ, có người ghen tỵ.

   Đoàn người Lôi gia và Thần Vực minh khi nghe tin tức kia , mặt đều tức giận. Nếu phải lúc trước có người Hàn gia xuất thủ …, bọn giải quyết toàn bộ người Thần Quyết Cung !

   Kể từ đó, Ma Nhãn Con Báo cũng rơi vào tay của bọn họ, lúc này xem ra ràng chính là Thần Quyết Cung đoạt Ma Nhãn Con Báo của bọn !

   “Chết tiệt, Ma Nhãn Con Báo lại rơi vào trong tay Thần Quyết Cung !”

   “Ghê tởm người Hàn gia, nếu phải bọn họ làm hư chuyện tốt của chúng ta…, Ma Nhãn Con Báo kia chính là của chúng ta rồi!”

   Trong mắt Lôi Thừa Vĩ lên vẻ tàn khốc: “Khoản nợ này, chúng ta tổng đòi lại ! Tuyệt đối để cho bọn họ nhàng như vậy!”

   “Đúng vậy a, làm cho bọn họ trong thời gian ngắn biết được đắc tội Lôi gia chúng ta cũng có quả ngon để ăn, được bao lâu khiến bọn họ hối hận!”

   . . . . . .

   Đoàn người Thần quyết Cung trầm mặc chỉ chốc lát, sau đó Lăng Lạc Trần lên tiếng gọi Mộ Chỉ Ly tới đây.

   Đoàn người Thần Quyết Cung tụ tập lại với nhau, cách đoàn người Hàn gia cũng gần. Bọn họ cần phải thương thảo chút chuyện kế tiếp.

   “Lăng Sư huynh, chuyện gì?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, nhưng trong lòng đại khái cũng có đáp án.

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần nhìn thoáng qua mọi người lúc này mới lên tiếng : “Tin tưởng mọi người tại cũng biết người Lôi gia và Thần Vực Minh cũng có ở xung quanh chúng ta, vậy rời . như vậy, chúng ta cũng cần thiết phải tiếp tục ở cùng với người Hàn gia, dù sao phải cùng thế lực, ở chung chỗ lúc gặp chuyện luôn có chút bất đồng.”

   Lời của Lăng Lạc Trần đúng là ra tiếng lòng của mọi người, bọn họ cùng Hàn gia quan hệ ở giữa đều là Mộ Chỉ Ly. thực tế bọn họ đều chẳng qua là người xa lạ thôi, như vậy ở chung chỗ bất luận là hành động hay là ngôn ngữ đều có chút được tự nhiên.

   “Đúng vậy , Hàn gia lần này đúng là giúp chúng ta việc lớn, nhưng tiếp tục cùng nhau song phương cũng phát sinh mâu thuẫn, ta nghĩ chúng ta hay là tách ra tương đối thích hợp.” Kỳ Mạnh Nhiên ra ý kiến của mình.

   Mọi người rối rít phụ họa, đồng ý cái nhìn này. Mộ Chỉ Ly ở bên nghe lời của bọn cũng chưa lên tiếng, điểm này nàng cũng sớm nghĩ tới.

   Dù sao bọn họ cũng là hai thế lực, có cách nào luôn ở cùng nhau. Đối với lần này nàng cũng rất là bất đắc dĩ, vốn là rất muốn ở cùng với Liệt trong Trục đỉnh Tái , nhưng thực tế căn bản thể thực được.

   Ánh mắt Lăng Lạc Trần rơi vào người Mộ Chỉ Ly, nhìn Mộ Chỉ Ly vẫn chưa chuyện khỏi lên tiếng : “Chỉ Li sư muội, ta nghĩ ngươi dứt khoát hãy cùng người Hàn gia , đợi đến lúc kết thúc cuộc thi chúng ta cùng nhau trở về.”

   “A?” Mộ Chỉ Ly trận kinh ngạc, hiển nhiên nghĩ tới Lăng Lạc Trần lại ra những lời như vậy.

   Khóe miệng Lăng Lạc Trần tràn ra nụ cười nhợt nhạt , lần nữa xác định lời vừa mới : “Ma Nhãn Con Báo tại thuộc về Thần Quyết Cung chúng ta, mặc dù chúng ta tìm thấy những thứ thú khác hoặc là đối phó được, chúng ta cũng đứng thứ ba.

   Chuyện này, mặc dù Hàn gia thẳng ra, nhưng ràng là bọn tặng cho chúng ta . Nếu phải nhìn mặt mũi của Chỉ Ly sư muội…, quả quyết phát sinh chuyện như vậy.

   Ta thấy ngươi hãy theo bọn họ, nếu là có thể có khả năng giúp bọn họ, đó cũng là phần tâm ý của Thần Quyết Cung chúng ta. Về phần chúng ta, ngươi cần có gánh nặng.”

   có thể hỗ trợ cũng chỉ có như vậy thôi, biết Chỉ Ly muốn rời khỏi Hàn Như Liệt, vậy cũng chỉ có mượn lý do như thế để cho bọn họ tiếp tục ở cùng nhau rồi, mà có thể làm chính là để cho mọi người ngậm miệng chuyện này.

   Vừa xong, đợi Mộ Chỉ Ly trả lời, Lăng Lạc Trần chính là nhìn mọi người : “Chuyện này sau khi trở về cho phép cho bất luận kẻ nào, biết ?”

   Nghe vậy, mọi người rối rít gật đầu: “Biết!” Vốn là chuyện tình Ma Nhãn Con Báo bọn họ cảm thấy rất là băn khoăn, tại chuyện này bọn họ nhất định làm được .

   “Chỉ Ly sư muội, ngươi hãy ! Yên tâm, chúng ta tuyệt đối ra !”

   “Đúng vậy, chúng ta bên này có chuyện gì rồi, ngươi cứ yên tâm .”

   Mọi người rối rít phụ họa , trong khoảng thời gian ngắn nhìn thấy Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly ở cùng nhau, bọn họ có thể nhìn ra tình cảm của hai người có nhiều sâu đậm, đương nhiên là muốn tách ra , mà bọn họ cũng nguyện ý thành toàn bọn .

   Trong mắt Thiên Nhi mang theo nụ cười thúc giục nhìn Chỉ Ly : “Đúng a tỷ, tỷ hãy ! Nếu là tỷ phu biết tin tức kia nhất định rất vui!”

   Nghe lời mọi người …, mặt Mộ Chỉ Ly cũng chậm rãi lên nụ cười. Ngẫm nghĩ dưới tình huống này xác thực có gì thể , lập tức hề cự tuyệt nữa: “Vậy cám ơn các ngươi!”

   Lời này vừa ra, mọi người Thần Quyết Cung rối rít nở nụ cười.

   Đơi sau khi xác định điểm này, đoàn người chính là cùng đến trước mặt người Hàn gia.

   Lăng Lạc Trần nhìn đoàn người Hàn Như Liệt thi lễ cái : “Vô cùng cảm tạ quý gia tộc lúc trước xuất thủ tương trợ, phần ân tình này chúng ta tuyệt đối quên mất. Nếu có chỗ nào cần chúng ta , chỉ cần lên tiếng chúng ta nhất định bất chấp gian nguy chối từ!”

   Đoàn người Thần Quyết Cung rối rít ôm quyền nhìn đoàn người Hàn gia, bọn họ trao đổi cùng vớingười Hàn gia mặc dù nhiều lắm, đối phương cũng chỉ là vì Mộ Chỉ Ly gặp nguy hiểm nên mới cứu bọn họ, nhưng thể phủ nhận nếu có bọn họ xuất thủ.., bây giờ bọn cỗ thi thể.

   “Gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ, vốn là việc chúng ta nên làm, quý phái khách khí.” Trước mặt Hàn Như Liệt vẫn như cũ là nụ cười tà khí, trong lời cũng là có chút thành khẩn.

   thể phủ nhận, lời của Hàn Như Liệt làm cho người ta tìm được chút sai xót, nếu phải hiểu Hàn Như Liệt cho rằng người chung đụng vô cùng tốt.

   “Làm phiền lâu như vậy tốt, chúng ta ở chỗ này trước phải từ biệt tại đây rồi!” Lăng Lạc Trần đem mục đích ra.

   Nghe được lời của Lăng Lạc Trần…, mặt đoàn người Hàn gia cũng có chút kinh ngạc nào. Bọn họ vốn là hợp tác ngắn ngủi, cái này chia ra cũng làhợp tình lý. Song nụ cười nơi khóe miệng Hàn Như Liệt cũng khỏi đọng lại ở, tầm mắt rơi vào người Mộ Chỉ Ly .

   Chẳng lẽ lúc này mới gặp mặt bao lâu lại muốn chia lìa sao? Nghĩ tới đây, trong tim của chính là khỏi dâng lên cảm giác mất mát..

   Mặc dù tâm tình mất mát, Hàn Như Liệt đáp lời nhưng cũng chậm: “Tốt lắm, lúc này nên từ biệt .” Dù sao lúc này cũng phải là mình , nếu do dự …, chắc chắn chuyện tình cực kì lúng túng.

   Đoàn người Thần Quyết Cung lần nữa thi lễ cái, chính là rối rít xoay người rời , mí mắt Hàn Như Liệt buông xuống, ánh sáng trong mắt dần dần lờ mờ. . . . . .

   Cho đến khi đôi giày màu trắng rơi vào trong tầm mắt của Hàn Như Liệt, lúc này mới kinh ngạc ngẩng đầu lên. Vừa ngẩng đầu chính là thấy gương mặt hoa đào tuyệt mỹ chói lọi của Mộ Chỉ Ly.

   “Ly nhi, làm sao nàng ?” Hàn Như Liệt kinh ngạc lên tiếng

   Trước mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy nụ cười sáng lạn: “Làm sao vậy! tại ta phải dựa vào chàng, hoan nghênh a?” Sao nàng lại nhìn ra cảm xúc của Liệt trong nháy mắt chứ, nhìn bộ dáng lúc ngây người lại càng vô cùng khả ái.

   “Hoan nghênh, hoan nghênh!” Hàn Như Liệt vừa vừa ôm Mộ Chỉ Ly vào trong lòng: “Ta cứ nghĩ rằng nàng lại muốn .”

   Mộ Chỉ Ly đỏ mặt tựa vào trong ngực Hàn Như Liệt, phải biết rằng lúc này mọi người Hàn gia vẫn nhìn hai người bọn họ đây.”Mau buông ra , ở đây còn có người!”

   Cảm nhận được người ở trong ngực xấu hổ, lúc này Hàn Như Liệt mới buông lỏng nàng ra. Xoay người thấy đệ tử Hàn gia xung quanh với vẻ mặt mập mờ : “Nên làm gì làm !”

   Lời này vừa ra, mọi người tại chỗ rối rít quay đầu , cũng dám nhìn nữa. Phải biết rằng Thiếu chủ nổi giận…, bộ dáng kia rất kinh khủng .

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly khỏi cười ra tiếng.

   Ngay sau đó, mọi người chính là hướng phương hướng định mà tới. Lúc này bọn họ phải tìm chính là nơi ở Xích Luyện Hổ và Cuồng Bạo Long ! Ở chỗ này mặc dù xưng là giành giật từng giây khủng bố như vậy, nhưng thực tế cũng kém bao nhiêu.

   Dù sao hành động chậm phân chính là thiếu phân cơ hội, đương nhiên bọn họ nguyện ý công bỏ qua cơ hội như vậy.

   “Nàng chung với đoàn người Thần Quyết Cung sao ? Ở cùng ta có vấn đề gì chứ?” Nắm tay bé của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi

   Đối với việc Chỉ Ly có thể lưu lại ở cùng , đương nhiên là hết sức vui mừng, chẳng qua là cũng hi vọng chuyện này có ảnh hưởng gì đến Chỉ Ly.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười nhợt nhạt : “Yên tâm , có vấn đề !” Tiếp theo, Mộ Chỉ Ly ra mấy lời mới vừa rồi của các huynh đệ Thần Quyết Cung.

   Nghe xong đây hết thảy, trước mặt Hàn Như Liệt cũng lên vẻ kinh dị: “Đây là đề nghị của Lăng Lạc Trần?” Thiên tính vạn tính cũng nghĩ tới đây chính là đề nghị của Lăng Lạc Trần, này có chút phù hợp lẽ thường a.

   Nhìn bộ dáng Hàn Như Liệt kinh ngạc, khóe miệng Mộ Chỉ Ly nụ cười nồng đậm rực rỡ: “Phát chàng lúc trước ăn dấm sai ? Chàng hiểu lầm Lăng sư huynh a .”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt bĩu môi: “Vậy làm sao biết tiểu tử kia có phải hay đánh những chú ý khác. . . . . .”

   “. . . . . .”

   Vốn là nếu là ngoại nhân tiến vào trong đoàn người Hàn gia …, tất cả mọi người có ý kiến , nhưng là đối với cái vị Thiếu chủ phu nhân mọi người cũng vô cùng hài lòng.

   Phảng phất vốn là chính là từ trong cùng gia tộc, mọi người ở chung vô cùng hòa hợp. Y thuật của Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên cũng có ít người hỏi, đối với lần này Mộ Chỉ Ly cũng giải thích vì sao phải châm cứu.

   Biết được điều này các đệ tử rối rít cảm khái cái kia thần kỳ, mà ở trong khoảng thời gian này, có mấy đệ tử tu luyện hoặc bình thường ra ngoài tạo thành bệnh tiện ra cũng bị Mộ Chỉ Ly châm đến khi bệnh được giải trừ hết!

   Mà ở trong quá trình như vậy, Mộ Chỉ Ly thử đem năng lượng màu đen kia cho tràn vào trong Thiên Huyền Thần Châm , kể từ đó chữa khỏi lại có hiệu quả tốt! Hiệu quả tốt hơn so với dùng Thiên Lực để vận dụng châm pháp, chẳng qua là nàng vẫn như cũ ràng lắm năng lượng màu đen kia đến tột cùng là vì sao.

   Cho đến khi Hàn Như Liệt hỏi đến năng lượng màu đen kì là này, cảm nhận được nồng đậm sinh cơ, có cảm giác vô cùng tương tự với loại năng lượng thể nào tồn tại!

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 113: Hồi phục chi lực
   Ban đêm.

   Đoàn người Hàn gia ngồi vây quanh đống lửa, ban đêm bọn họ cũng hành động. Ở nơi này trong gian xa lạ, buổi tối hành động cho dù là bọn họ cũng có thể gặp được nguy hiểm biết đến.

   Tối nay nhiệm vụ gác đêm rơi hai người Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly, chẳng qua đối với bọn họ mà cũng có cảm giác gì.

   “Ly nhi, năng lượng màu đen kia có thể thi triển ra cho ta xem ?” Trong mắt Hàn Như Liệt tràn đầy vẻ sủng nịnh xoa sợi tóc của Mộ Chỉ Ly, thích cảm giác ở chung nàng.

   Chỉ cần có nàng ở bên người giống như là có toàn bộ thế giới, làm cho cảm thấy hạnh phúc từ tận đáy lòng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp: “Đương nhiên là có thể, chàng biết đây là cái năng lượng gì sao?” Vừa , trong tay Mộ Chỉ Ly xuất đoàn năng lượng màu đen.

   Năng lượng màu đen ở trong tay Mộ Chỉ Ly nhúc nhích giống như ngọn lửa khoan khoái , theo sau xuất của năng lượng màu đen, cỗ sinh cơ nồng đậm cũng từ trong đó phát ra. Nếu nhìn kỹ có thể phát cỏ cây bên cạnh Mộ Chỉ Ly bắt đầu sinh trưởng nhanh chóng.

   Vẻ mặt Hàn Như Liệt rung động nhìn năng lượng trong tay Mộ Chỉ Ly, càng nghĩ càng cảm thấy giống với loại mình từng nghe qua…Năng lượng kì dị tương tự như vậy, chẳng qua là phải năng lượng này biến mất hơn ngàn năm sao? Làm sao lại xuất người Chỉ Ly ?

   Nhìn trong mắt Hàn Như Liệt tràn đầy vẻ kinh dị, Mộ Chỉ Ly biết tuyệt đối biết chút cái gì đó, khỏi lên tiếng hỏi: “Liệt, chàng có biết chút gì phải hay ?”

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt lúc này mới kịp phản ứng, lập tức gật đầu : “ sai, nếu ta phán đoán sai lầm …, đây là hồi phục chi lực biến mất lâu.”

   “Hồi phục chi lực?”

   “Đúng vậy, ra ta cũng có thể xác nhận, bởi vì hồi phục chi lực biến mất trong thời gian quá lâu, mà ta cũng chỉ nghe tương quan đặc thù của nó mà thôi. Chẳng qua là năng lượng màu đen trong tay nàng có vẻ là giống hồi phục chi lực y như đúc.”

   Vẻ mặt Hàn Như Liệt cảm khái, Ly nhi đúng là lợi hại, có thể tìm được năng lượng như vậy cũng là cơ duyên lớn lao rồi, nghĩ tới nàng lại có thể thu phục được. Nếu phải tận mắt nhìn thấy …, sợ là căn bản có người tin tưởng.

   “Hồi phục chi lực biến mất hơn ngàn … năm sao?” mặt Mộ Chỉ Ly lộ vẻ kinh ngạc, nàng cũng có quên cái vấn đề này.

   sai!” Hàn Như Liệt gật đầu: “Nghe ở dĩ vãng hồi phục chi lực chính là loại năng lượng cực kỳ hiếm thấy hơn nữa rất thần kỳ , hình thức hữu của nó nhìn thấy sờ được giống năng lượng bình thường khác, hữu của nó là trạng thái lỏng màu đen.

   Cho dù là người bị bệnh bất trị chỉ cần chiếm được hồi phục chi lực này cũng có thể khỏi hoàn toàn, cách khác hồi phục chi lực này có thể hiệu quả hơn linh đan diệu dược. Hơn nữa chỗ có hồi phục chi lực mà trồng bất cứ thứ gì tốc độ sinh trưởng nhanh hơn hơn gấp trăm lần bình thường!

   Trước kia nghe ở đại lục đứng đầu Đông Phương có ao hồi phục chi lực, bên trong ngừng sinh ra hồi phục chi lực, nhưng sau đó hoàn toàn biến mất, sau đó cũng còn tin tức về hồi phục chi lực nữa.”

   Càng nghe Hàn Như Liệt giới thiệu, trong lòng Mộ Chỉ Ly lại càng chắc chắc mình hấp thu năng lượng màu đen chính là hồi phục chi lực. Nàng vẫn biết năng lượng màu đen này đơn giản, cũng nghĩ tới lại đạt đến trình độ cường đại như vậy.

   Lúc trước nàng chính là hấp thu nước ao màu đen , trong cơ thể mới năng lượng như vậy, bản thân mình đúng là cơ duyên lớn lao a. . . . . .

   “Liệt, chàng sai. Ban đầu ta chính là cẩn thận ngã vào trong ao nước màu đen, lần nữa khi…tỉnh lại trong cơ thể cũng thêm loại năng lượng này.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng

   Nghe vậy, trong mắt Hàn Như Liệt kinh ngạc càng sâu, chẳng qua càng thêm vui mừng: “Có ? Hồi phục chi lực biến mất hơn ngàn năm thế nhưng bị nàng đánh bậy đánh bạ gặp phải, hơn nữa còn tiếp nhận nó, ra biết bao nhiêu người hâm mộ chết a !”

   cũng hoài nghi, đại khái đặc điểm năng lượng màu đen này nhất định là như vậy sai. Dù sao sinh cơ nồng đậm như vậy trừ hồi phục chi lực có thể làm được nên ngoài làm gì có năng lượng nào làm được như thế?

   “Ha hả, ta cũng nghĩ tới ao nước màu đen kia lại là hồi phục chi lực, nếu hôm nay chàng cho ta biết…, ta còn biết tới khi nào mới có thể biết được tột cùng là lực lượng gì.” Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ , những năm gần đây tuy chuyện tình đại lục Thiên Huyền nàng biết được ít, nhưng chút ít bí văn cùng với chuyện viễn cổ phần lớn cũng biết được.

   “Đây chính là cơ duyên của ngươi, nếu phải nàng có Hỗn Độn Thiên lực…,cho dù ngã vào đó cũng chỉ cường thân kiện thể, kéo dài tuổi thọ thôi, làm sao có thể thu phục được nó để cho mình dùng đây?” Hàn Như Liệt kéo vai Mộ Chỉ Ly qua, làm cho đầu nàng tựa vào vai của mình cười : “Cứ như vậy ta cũng yên tâm ít, khi hấp thu hồi phục chi lực.., coi như là đả thương nghiêm trọng chỉ cần cho nàng thời gian có thể rất nhanh chóng khép lại.”

   Dường như chuyện này cũng có gì lớn, nhưng đúng là cực kỳ có tác dụng đấy.Nếu dưới tình huống đối chiến, chỉ cần có thể nắm lấy cơ hội…, có thể là bất tử chi nhân*(người bất tử)! Bởi vì hồi phục chi lực trong cơ thể kia ngừng chữa trị thương thế của nàng, đây tuyệt đối là đại lợi khí.

   Nếu là bị người khác biết được…, sợ là biết ghen tỵ thành bộ dáng ra sao, nhưng trong lòng Hàn Như Liệt cũng chỉ có thỏa mãn. Đối với , an toàn của Chỉ Ly mới là tối trọng yếunhất!

   Mộ Chỉ Ly di động đầu chút, ở người Hàn Như Liệt tìm tư thế thoải mái nhất, : “Nếu như có thể mà , ta hi vọng người hấp thụ nó là chàng, như vậy ta có thể yên tâm hơn.”

   “Đứa ngốc, ta có chuyện gì ” Hàn Như Liệt vuốt sợi tóc Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt : “Ngày sau, nàng cũng cần chuyện này ra, dù sao thất phu vô tội hoài bích kỳ tội* (nguyên chỉ người vốn có tội,nhưng người có vật quý bên mình mang lại tai hoạ,sau cũng có ý so sánh người có tài hoa hay ý tưởng,nhan sắc,…cũng có thể mang đến tai hoạ), người có quyết tâm biết đến chừng chừa thủ đoạn nào. Chỉ là cũng cần lo lắng quá mức, dù sao có rất ít người biết hồi phục chi lực này”

   “Ta biết, yên tâm .”

   Thời gian hai người ở cùng nhau luôn trôi qua đặc biệt mau, trong chớp mắt phía bầu trời phát ra ánh sáng.

   Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly hai người đứng dậy, cùng thời gian, mọi người cũng là rối rít từ trong trạng thái tu luyện ra ngoài, lần nữa triển khai hành trình bọn họ . Ma Nhãn Con Báo có, mục tiêu tại của bọn họ là Xích Luyện Hổ.

   So ra mà , đối phó Xích Luyện Hổ bọn họ còn có lòng tin. Từ góc độ đáng vững chắc tự nhiên trước tiên tìm Xích Luyện Hổ là tốt nhất, đoàn người cùng nhau tìm kiếm, như vậy hành trình cũng khô khan.

   Dọc theo đường gặp phải thú cũng bị bọn họ dễ dàng giải quyết, ở nơi này trong quá trình cũng có gặp phải những thế lực khác , giống như là ở trong rừng rậm lớn như thế cũng chỉ có đoàn người bọn họ.

   Trong khoảng thời gian này, Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly hưởng thụ lấy thời gian hai người ở bên nhau, mỗi ngày mở mắt đều có thể thấy đối phương cuộc sống đúng là rất tốt đẹp.

   Quan hệ của hai người cực kì thân mật, cũng là vô cùng tự nhiên. Trong lúc đó bất luận bọn họ tách ra thời gian bao lâu, chỉ cần nhìn thấy mặt đều tự nhiên giống như mỗi ngày ở chung với nhau như vậy.

   Các đệ tử Hàn gia biết tình cảm của Thiếu chủ và Thiếu chủ phu nhân rất tốt, thấy tính cách Thiếu chủ phu nhân cũng tốt , mọi người cũng rất vui vẻ. Dù sao trong ngày thường bọn họ nhìn thấy những tự cao cũng ít, mà Mộ Chỉ Ly ngay cả ít tự cao cũng có.

   Tính cách của Thiếu chủ phu nhân tốt, điều này cũng có nghĩa sau này cố ý gây phiền toái cho bọn . So với Đinh Thục Nghi , là tốt hơn quá nhiều. ngờ Thiếu chủ tinh mắt, nếu là cưới Đinh Thục Nghi …, cuộc sống của bọn cũng tốt .

   Trong chớp mắt, bảy ngày thời gian qua.

   Mọi người như cũ có tìm kiếm được tin tức Xích Luyện Hổ, thể nghi ngờ làm cho người ta có chút bất đắc dĩ.

   Ngày hôm đó, mọi người nhanh chóng về phía trước , đột nhiên nghe được phía trước cách đó xa truyền đến từng trận thanh đánh nhau cùng với tiếng chém giết. Trước tiên bọn họ đoán được là hai thế lực ở giữa giao phong.

   Hàn Như Liệt khẽ nhíu mày, chợt lên tiếng : “Các ngươi trước xem chút hai phe thế lực nào.” Nếu là cùng bọn họ cũng có liên lạc gì…, cần để ý tới trực tiếp qua.

   Về phần hỏi như vậy là do Hàn Như Liệt lo lắng người của Thần Quyết cung, dù sao Lôi gia nảy sinh mâu thuẫn với bọn họ. Mặc dù khả năng nhất, nhưng xác định phen cũng cần thiết .

   Nghe được lời Hàn Như Liệt …, hai gã đệ tử thân hình lướt nhanh chóng hướng phía trước chạy tới, tốc độ cực nhanh hẳn là chớp mắt liền nhìn thấy bóng dáng đâu nữa .

   Đương nhiên Mộ Chỉ Ly là biết dụng ý Hàn Như Liệt , ngoài miệng gì, nhưng tay bị Hàn Như Liệt nắm cũng khẩn trương mấy phần.Thời điểm cùng ở chung chỗ, nàng cảm giác dường như mình cái gì cũng cần lo lắng, bởi vì tất cả Liệt cũng toàn bộ suy nghĩ đến.

   Người trước thăm dò tốc độ rất nhanh, cũng lâu lắm chính là trở lại trước mặt bọn họ, nhìn Hàn Như Liệt lên tiếng : “Thiếu chủ, phía trước song phương tham dự đánh nhau, thực lực theo thứ tự là Lăng gia và Bạch gia. Theo ta thấy tình huống đến xem, Bạch gia mơ hồ rơi vào hạ phong, tin tưởng cần quá lâu chính là có thất bại.”

   “Nga?” Hàn Như Liệt đầu lông mày nhíu lại, nghĩ tới lại gặp được Bạch gia, ánh mắt khỏi rơi vào người Chỉ Ly.

   Nếu là những thế lực khác…, bọn họ có thể cần quản, nhưng là của Bạch gia, cũng là nhất định . . . . . .

   Nam tử kia cho là Hàn Như Liệt hỏi nguyên nhân, lập tức chính là giải thích: “Lăng gia đối với người Bạch gia dùng độc, người Bạch gia cũng trúng độc, cho nên dưới tình huống như vậy mới có thể rơi vào hoàn cảnh xấu!”

   Lời này vừa ra, sắc mặt của mọi người cũng là lộ ra tia khinh thường. Mọi người tôn trọng cũng là thực lực chân chính, tỷ thí giữa cường giả đỉnh cao bọn họ bội phục, nhưng dùng độc thủ đoạn hèn hạ như vậy đúng là bị người khác xem thường .

   “Này, người Lăng gia đúng là hèn hạ, lúc trước chính là đối với người Bạch gia lên tiếng châm chọc, nghĩ tới hai nhà lại gặp được nhau.”

   “Thực lực Lăng gia cũng coi là cường hãn, cũng chỉ có sử dụng thủ đoạn như vậy để mưu cầu thắng lợi. Lần này, Bạch gia đúng là chết oan uổng.”

   . . . . . .

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, ánh mắt nhìn phương xa cũng là biết suy nghĩ cái gì

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :