(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 114: Xuất thủ
   Nàng nghĩ tới ở dưới tình huống như vậy lại có thể đụng phải người Bạch gia, nàng nên làm thế nào cho phải? Nếu rời như vậy…, toàn quân của Bạch gia chắc bị diệt, để cho Lăng gia khoe khoang uy phong, chẳng qua là. . . . . . Nàng muốn giúp người Bạch gia sao?

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly bên lời gì , biết chuyện nàylàm cho tâm tình của nàng hết sức phức tạp, cho nên cũng có lên tiếng quấy rầy. Dù sao chuyện này đổi lại bất cứ người nào để có quyết định cũng phải là chuyện đơn giản.

   Sau khi trầm mặt lát, Mộ Chỉ Ly chính là ngẩng đầu lên nhìn về phía Hàn Như Liệt, trong mắt mang theo tia mờ mịt. Nàng muốn nhất là đụng phải thế lực Bạch gia, bởi vì nàng căn bản cũng có nghĩ kỹ nên dùng vẻ mặt gì đối mặt bọn họ.

   Thấy thế, Hàn Như Liệt nắm chặt tay Mộ Chỉ Ly : “Đừng vội mà ra quyết định, chúng ta trước xem chút như thế nào?” muốn Mộ Chỉ Ly vì kiện này mà lưu lại tiếc nuối.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu, phảng phất nhìn Hàn Như Liệt giống như tìm được người đáng tin cậy. Hàn Như Liệt cũng cảm nhận được Mộ Chỉ Ly lúc này còn vẻ mê mang nữa, trong lòng của cũng có tia vui vẻ, bởi vì duới tình huống như thế có mình phụng bồi nàng.

   Mặc dù đoàn người Hàn gia có nghi ngờ đối với quyết định Hàn Như Liệt, nhưng có bất luận kẻ nào lên tiếng chất vấn. Bởi vậy có thể thấy được, nội bộ Hàn gia so với Thần Quyết Cung tốt hơn , đây là đội ngũ chỉ có tiếng .

   Đây chính là khác nhau giữa đội ngũ gia tộc và môn phái , trong gia tộc đệ tử có thân phận chênh lệch, cho nên trong bọn họ , tất nhiên là mọi người nghe theo mệnh lệnh của người dẫn đầu, mà môn phái còn lại là bất đồng. Mặc dù có sư huynh sư đệ phân biệt, nhưng tất cả mọi người là đệ tử tu luyện, tuy tính là ngồi ngang hàng nhưng cũng kém quá nhiều.

   Nếu quyết định, đoàn người chính là nhanh chóng chạy tới phía trước. Loại chuyện này chỉ cần chậm hơn phân, tình huống của Bạch gia kém thêm phân.

   Rất nhanh, Mộ Chỉ Ly thấy được đội ngũ của Bạch gia và Lăng gia. Chẳng qua là tại song phương lại là hừng hực khí thế giao chiến, hào khí vô cùng khẩn trương.

   Lấy nhãn lực của Mộ Chỉ Ly chỉ cần liếc cái là nhìn ra người Bạch gia đều trúng độc, song, làm cho người ta kinh ngạc là Bạch gia ràng trúng độc thời gian ngắn, nhưng đến bây giờ cũng có tổn thất bất kì người nào, ngược lại là Lăng gia lại tổn thất người.

   Tình huống như thế vừa nhìn liền biết người Lăng gia căn bản phải đối thủ của Bạch gia, nếu bọn có dùng độc…, kết quả cuối cùng cần phải cũng là Bạch gia thắng lợi.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhìn nhau, đều hiểu ý nghĩ của đối phương.

   Thế lực Lăng gia là trong rất nhiều thế lực tham gia Trục đỉnh Tái , coi như trong hàng ngũ hạ đẳng đủ tư chất tiến vào Trục Đỉnh Tái có thể nhìn ra bọn họ đơn giản , song nghe người Bạch gia từng bước suy thoái lại có thể ở dưới tình huống trúng độc bức bọn đến tình cảnh như thế, thực lực của Bạch gia đủ để thấy .

   Xem ra Hàn Như Liệt phỏng đoán có sai, Bạch gia khẳng định giống với lời của người bên ngoài, ngược lại qua nhiều năm như vậy bọn họ đều nghỉ ngơi dưỡng sức, thực lực của Bạch gia. . . . . . thể khinh thường!

   “Cho dù thực lực của các ngươi kém vậy như thế nào? bao lâu nữa, ngươi trở thành vong hồn dưới kiếm của ta!” Khóe miệng Lăng Tường Vũ lộ ra nụ cười lạnh lẽo, loáng thoáng còn có tia khoái cảm.

   Sắc mặt Bạch Thừa Doãn ngưng trọng, nhìn về phía Lăng Tường Vũ trong mắt tràn đầy lửa giận: “Ngươi là tiểu nhân hèn hạ vô sỉ, ngay cả phương pháp dùng độc cũng sử dụng. Nếu hôm nay thể giết chúng ta, ngày khác ta nhất định để cho ngươi thảm hại nhiều!”

   Nghe vậy, trước mặt Lăng Tường Vũ cũng có chút nào lo lắng: “Ngày khác? Ngày này sang năm chính là ngày giỗ của ngươi! Về phần chuyện ngày sau ngươi cần suy nghĩ nhiều. Dù sao Bạch gia các ngươi cũng muốn bị người Lôi gia thu phục rồi, tại chết chỉ vài người Bạch gia, ngày sau giống như vậy.”

   Mặc dù quan hệ Bạch gia và Lôi gia thẳng ra, nhưng các thế lực lớn đối với lần này đều có chút ràng. Bạch gia rất nhanh cũng họ Bạch rồi, cũng vì vậy bọn càng thêm có kiêng kỵ gì đối Bạch gia.

   Sắc mặt Bạch Thừa Doãn lạnh xuống: “Ngươi bậy bạ gì đó! Bạch gia ta há lại bị người khác thu phục!” Chuyện này đúng là đâm chọt đúng chỗ đau của Bạch Thừa Doãn, qua nhiều năm rồi ngoại nhân cũng như vậy, trong lòng bọn họ ràng phải nhưng cũng thể cãi lại.

   Lần Trục Đỉnh Tái này bọn họ vất vả mới có cơ hội chính diện phản bác lời đồn đãi, lại nghĩ rằng bị Lăng gia dùng thủ đoạn hèn hạ như vậy để đối phó! Lần Trục Đỉnh Tái này là trận chiến để Bạch gia quật khởi đệ nhất , chẳng lẽ lại muốn hủy ở tay của bọn họ?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Bạch Thừa Doãn dâng lên tia mãnh liệt cam lòng. Đối với chết coi là gì, nhưng lúc này tuyệt đối thể chết được!

   Lăng Tường Vũ cũng là lơ đễnh : “Bạch Thừa Doãn, ngươi cũng đừng có chết chống giữ. Chuyện này còn có ai biết được? Kể từ sau khi phát sinh chuyện tình của Bạch Mạt Lăng, thái độ của Lôi gia đối với các ngươi càng ngày càng kém, cố gắng đem bọn ngươi trở thành của mình. Nếu các ngươi há lại trầm mặc nhiều năm như vậy!

   Ai bảo ngươi sinh ra ở gia tộc vô dụng đây! Muốn trách trách Bạch gia các ngươi sinh ra cái đồ đê tiện Bạch Mạt Lăng, làm mất tương lai của các ngươi!”

   Mộ Chỉ Ly đứng chỗ được cây cối che dấu sau khi nghe những lời này, hai tay khỏi nắm thành quả đấm. Lại dám nhục mạ mẹ nàng như thế, là hành động muốn chết!

   “Ngươi mới là đồ đê tiện, cả nhà ngươi cũng là đồ đê tiện!”

   “Ngươi muốn chết! Chuyện tình Bạch Mạt Lăng cùng dã nam nhân sinh nghiệt chủng người người đều biết, ngươi có gì mà che dấu !”

   “Lăng Tường Vũ, hôm nay giết ngươi, ta thề làm người! xấu ai cũng được chính là thể xấu ta!” Trong mắt Bạch Thừa Doãn tràn đầy lạnh lùng, chiêu thức cũng dũ phát ra bén nhọn!

   Lúc này Bạch Thừa Doãn lại hoàn toàn để ý an nguy bản thân, thái độ có buông tay mà là toàn lực tiến công! Bộ dáng kia phảng phất như có thâm thù đại hận với Lăng Tường Vũ vậy!

   “Ngươi kẻ điên, cho là ta sợ ngươi phải !” Lăng Tường Vũ chiêu thức thay đổi, cũng là cùng Bạch Thừa Doãn liều mạng chống đỡ!

   Trong lúc nhất thời, song phương giao chiến càng thêm kịch liệt. Binh khí giao tiếp thanh bên tai dứt, kèm theo từng trận tiếng chém giết, chỉ là nghe làm cho người ta có cảm giác loại nhiệt huyết sôi trào.

   Vốn là sau khi Mộ Chỉ Ly nghe lời của Lăng Tường Vũ nhịn được muốn động tay, mặc dù nàng cứu người Bạch gia, cũng có thể cho phép vũ nhục mẹ nàng!

   Song, thái độ của Bạch Thừa Doãn cũng làm cho nàng kinh ngạc nhiều, trong miệng Bạch Thừa Doãn ràng là Bạch Mạt Lăng, mà lại bảo vệ Bạch Mạt Lăng, đây chẳng phải là Bạch gia hề vô tình giống trong suy nghĩ của nàng như vậy?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Mộ Chỉ Ly có chút chộn rộn.

   Hàn Như Liệt nghe lời của Bạch Thừa Doãn, đáy mắt lên nụ cười, may là hết thảy có phát triển theo chiều hướng xấu. Khả năng rất lớn là có thể Bạch gia này cũng phải là địch nhân của Ly nhi, kể từ đó áp lực của Ly nhi cũng giảm rất nhiều.

   “Ly nhi, !” Hàn Như Liệt khích lệ , tại hình thức rất ràng, cần do dự có những thứ khác.

   Nghe được lời ủng hộ của Hàn Như Liệt, trước mặt Mộ Chỉ Ly cuối cùng lộ ra nụ cười thoải mái, nện bước bộ ra ngoài! Vào giờ khắc này, nàng hề do dự nữa, dựa theo ý nghĩ sâu trong lòng mà làm!

   Ở trong tay của nàng, là bao độc phấn. Gậy ông đập lưng ông! Nếu Lăng gia thích thủ đoạn như vậy, kia liền để cho bọn họ từ từ thể nghiệm chút cảm giác tốt đẹp này!

   Đột nhiên Mộ Chỉ Ly xuất thể nghi ngờ dẫn tới song phương nhân mã kinh ngạc, nếu ra ngoài là đoàn người có lẽ bọn họ vẫn có thể lạnh nhạt chút, mà lúc này cũng là Mộ Chỉ Ly thân mình xuất , khỏi quá kỳ quái chút.

   Này ít kinh ngạc chợt lóe rồi biến mất, song phương như cũ hừng hực khí thế chiến đấu, trong lúc giao thủ chỉ cần hơi chút tách ra tia tâm thần liền có thể rơi vào chỗ vạn kiếp bất phục, hiển nhiên ai cũng muốn nhận được kết quả như thế.

   Đối phương chỉ có người thôi, đối với bọn họ cũng tạo thành ảnh hưởng kì lạ gì.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng ở tại chỗ, nhìn song phương mọi người ngừng giao chiến , mặt giương lên vẻ mỉm cười quỷ dị . Dung nhan trước mặt chói lọi như hoa đào lực hấp dẫn gì sánh kịp , trước mắt đao quang kiếm ảnh phảng phất hoàn toàn ăn khớp với nhau.

   Chậm rãi mở hai tay ra, bao độc dược trong tay bị mở ra, theo gió lưu loát phiêu tán trong rừng rậm. Nàng tìm được vị trí đúng lúc là đầu gió, đương nhiên độc phấn nhanh chóng bay về hướng mọi người.

   Vốn là đoàn người Bạch gia và Lăng gia có để ý, nhưng lúc độc phấn tản ra bọn họ chính là nhận ra ổn . Này phấn vụn vô sắc vô vị, bọn họ căn bản là cảm giác được chút nào dị thường, nhưng là rất ràng nữ tử áo trắng này tuyệt đối nhàm chán đến nỗi cầm lấy bọc bột mì đứng ở chỗ này, phải sao?

   “Chết tiệt, ngươi ở đây làm gì?” Lăng Tường Vũ vừa chiến đấu với Bạch Thừa Doãn hết sức khó khăn, vừa phẫn nộ quát Mộ Chỉ Ly

   là quá ghê tởm, vốn là chỉ cần như vậy dông dài, được bao lâu Bạch gia chính là bị bọn hoàn toàn tiêu diệt hết. Lãng phí ít thời gian đối với bọn căn bản coi là cái gì, nhưng bây giờ thế nhưng nửa đường xuất Trình Giảo Kim!

   Bạch Thừa Doãn nhìn Mộ Chỉ Ly, cố gắng muốn điều gì cuối cùng cũng là có mở miệng. còn nhớ hành động cha lúc trước, lúc ấy Bạch Mạch Lãnh cố ý hô to Mộ Chỉ Ly, về phần những thứ gì bọn họ biết, để ý a, hiển nhiên này đơn giản.

   Lấy thân phận cha lại có đặc biệt tìm nàng có thể đủ nhìn ra. Nếu là Bạch Thừa Doãn nhìn thấy Bạch Mạt Lăng nhất định phát trước mắt vô cùng giống của , chẳng qua là đáng tiếc suốt hai mươi năm có nhìn thấy của mình.

   Trong ấn tượng chẳng qua là nhớ được thân ảnh mơ hồ, lúc còn đối xử vô cùng tốt với , nhưng là bộ dáng của cũng mơ hồ.

   Nghe được câu hỏi Lăng Tường Vũ , Mộ Chỉ Ly cũng là thèm quan tâm đến , phảng phất căn bản chưa từng nghe tới .

   “Tại sao lời nào! Rốt cuộc ngươi muốn làm gì!” Lăng Tường Vũ quả thực mau tức điên rồi, nữ tử áo trắng này xuất rất có thể phá hư kế hoạch của , tại những thứ bạch phiến kia giải thích được lại biết đến tột cùng là cái gì.

   Mộ Chỉ Ly mí mắt cụp xuống, sau khắc, con ngươi kia có chút nào nhiệt độ chính là đột nhiên thị hướng Lăng Tường Vũ: “Muốn mạng ngươi!” Giống như thanh từ địa ngục truyền ra từ trong miệng của tuyệt mĩ, thấy thế nào đều có chút kịch vui.

   Chẳng qua là, bây giờ người có thể cười được, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong mắt tràn đầy hoảng sợ, bởi vì bọn họ bắt đầu phát thân thể mình biến chuyển.

   Vốn là thân thể rất linh hoạt lúc này dần dần bị đông kết lại, động tác bắt đầu dần dần trở nên chậm chạp, thân thể còn theo khống chế của mình

   Mặc dù tốc độ này cũng phải là rất nhanh, nhưng cũng ràng được bao lâu bọn họ hoàn toàn thể động đậy. Tại chỗ mọi người cũng phải là kẻ ngu, hiển nhiên này lúc trước sử dụng bạch phiến mà tạo thành , chẳng qua là này hiệu quả quả thực là lần đầu nhìn thấy!

   “Độc phấn, mới vừa rồi đó là độc phấn! Nàng dùng độc!” Lăng Tử Ngọc vẻ mặt kinh ngạc , ngón trỏ chỉ vào Mộ Chỉ Ly tức giận : “Ngươi quá hèn hạ!”

   Song, lời này vừa ra cũng là dẫn tới người Bạch gia nhân giễu cợt: “Ơ, tại giả bộ chính nghĩa? Mới vừa rồi dùng độc mà dương dương đắc ý là biết là ai!”

   “Đúng vậy, dĩ bỉ chi đạo*(người khác đâm mình bằng cái gì mình đâm lại bằng cái đó), như vậy là thống khoái vô cùng!”

   nương, làm tốt lắm!”

   Người Bạch gia rối rít lên tiếng khen, vốn là ngưng trọng trước mặt lại nhiều hơn bôi nụ cười. Phải biết rằng, riêng gì người Lăng gia chính thân thể bọn ở dần dần tê dại.

   Chẳng qua là, bọn họ như cũ cảm thấy thống khoái!

   Vốn là sau khi bị người Lăng gia hạ độc, bọn họ cũng biết được kết cục, tại có người Lăng gia theo chôn cùng, cũng tính là có lời!

   Mộ Chỉ Ly ống tay áo vung lên, trong tay ngân châm chính là nhanh chóng hướng Lăng Tường Vũ bắn ra. Ngân châm dưới che dấu của bóng cây nơi này lại càng ràng, cho dù là Lăng Tường Vũ cảm thấy ngân châm kia , song thân thể tốc độ phản ứng chậm cũng khiến cho bị ngân châm đâm trúng!

   Sau khắc, thân hình Mộ Chỉ Ly vừa động, giống như quỷ mị thân ảnh sau khắc chính là xuất ở trước mặt Lăng Tường Vũ.

   “Ba ”

   cái tát vang dội chính là vỗ vào khuôn mặt tuấn của Lăng Tường Vũ .

   Mộ Chỉ Ly tát này đánh cho cũng , trước mặt dung nhan Lăng Tường Vũ nhất thời trở nên sưng đỏ chịu nổi .

   Mọi người vốn tưởng rằng Lăng Tường Vũ tức giận mắng, song thân thể Lăng Tường Vũ cũng là thể tự chủ hướng phía sau thẳng tắp té xuống!

   “Phanh”

   Thân thể té xuống khơi dậy mặt đất trận trận bụi mù, song Lăng Tường Vũ té mặt đất sau lai có chút phản ứng nào. Sau khắc, mọi người kinh ngạc phát Lăng Tường Vũ còn tiếng động!

   chết! Tường Vũ thế nhưng chết!”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người ở tại chỗ sững sờ, thể tin nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Mới vừa rồi màn phát sinh quá nhanh, tất cả mọi người có thấy ràng đến tột cùng xảy ra chuyện gì, cho nên khi bọn xem ra giống như là cái tát của Mộ Chỉ Ly chụp chết Lăng Tường Vũ vậy!

   cường giả đứng đầu như vậy lại bị cái tát của Mộ Chỉ Ly đánh chết rồi! Này ra ai có thể đủ tin tưởng? Nhưng hết lần này tới lần khác đây hết thảy nảy sinh trước mắt bọn !

   Người Lăng gia lúc này nhìn Mộ Chỉ Ly giống như là thấy được sát tinh, bọn họ ràng có kết bất kỳ thù hận cùng với nữ tử này, kết quả đối phương vừa xuất đánh chết đại ca mạnh nhất bọn rồi! Này. . . . . . Điều này là. . . . . .

   Cách đó xa sau khi đoàn người Hàn gia nhìn thấy màn này, mặt cũng là lộ ra tia hoảng sợ. Thiếu chủ phu nhân quả nhiên vạm vỡ a! Loại chuyện này đổi lại người bình thường ai có thể có khả năng làm được?

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 115: Đạt được hạng hai
   Bọn họ còn nghi ngờ cục diện như thế để cho Thiếu phu nhân mình rất nguy hiểm?

   Song nhìn thấy màn này sau, lo lắng ban đầu cũng biến mất triệt để. Thực lực của thiếu chủ phu nhân đúng là phải đùa được, cái tát đem đệ tử mạnh nhất Lăng gia chụp chết, chiến tích này bưu hãn!

   Thiếu chủ cường đại bọn họ tự nhiên là biết, mà năng lực của thiếu chủ phu nhân cũng kém a!

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi tới trước mặt Bạch Thừa Duẫn, còn cách thước dừng lại.

   Bạch Thừa Duẫn nhìn Mộ Chỉ Ly trước mặt, lúc này trong tim rung động mạnh. Người bên cạnh nhìn thấy , nhưng cách Lăng Tường Vũ gần nhất nên nhìn thấy ràng, Lăng Tường Vũ chết vì ngân châm.

   Nhưng dù vậy, thực lực Mộ Chỉ Ly cũng làm cho rung động. Ngân châm kia muốn đâm vào người Lăng Tường Vũ cũng dễ, dù sao sức chống đỡ của cơ thể bọn họ người bình thường thể sánh bằng, nhưng đối với này lại dễ dàng như thế.

   Trong mắt mang theo tia cảnh giác nhìn trước mặt, tuy biết quan hệ của nàng với Lăng gia tốt, nhưng cũng thái độ của nàng đối với Bạch gia.

   Mộ Chỉ Ly đưa tay đến trước mặt Bạch Thừa Duẫn, mở tay ra, hai gói thuốc xuất ở trong tay nàng: “Giải dược của hai loại độc”

   giải thích thêm, Bạch Thừa Duẫn kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, đến lúc phản ứng lại mới nhận lấy gói thuốc! Trong mắt mừng như điên, vốn tưởng rằng hôm nay bọn họ phải chết, nghĩ tới xa lạ này lại cứu bọn họ, là kỳ lạ.

   Chẳng qua là kỳ quái nhưng đối với bọn họ thể nghi ngờ là việc vô cùng tốt.

   Người Bạch gia ở đây cũng ngây người, vốn tưởng rằng có Lăng gia chôn cùng bọn họ là tốt lắm rồi, dù sao bọn họ thân trúng hai loại độc, có thể có khả năng sống sót, nhưng bây giờ này lại có giải dược của cả hai loại độc.

   Bọn họ biết, Mộ Chỉ Ly cố ý để cho tất cả mọi người lây dính độc tố của nàng, bởi vì người Bạch gia trúng độc thời gian lâu, mà độc tố của nàng có thể làm tê dại toàn thân, trì hoãn tốc độ khuếch tán độc tố của bọn họ.

   Bởi vì, độc này đối với người bình thường đúng là độc dược, nhưng đối với người Bạch gia lại là thuốc bổ. Đây cũng là lý do vì sao mà nàng chút cũng nóng lòng.

   Đưa giải dược cho bọn họ sau, Mộ Chỉ Ly cũng thêm gì bay thẳng đến chỗ đám người Hàn Như Liệt.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly xoay người rời , Bạch Thừa Duẫn vội vàng lên tiếng: “ nương, còn thỉnh cho biết đại danh? Lần ân tình này, Bạch gia chúng ta suốt đời khó quên!”

   Song, lời của Bạch Thừa Duẫn cũng làm cho Mộ Chỉ Ly dừng bước, nàng giống như nghe thấy gì nhanh chậm bước về phía trước.

   Cùng lúc đó, đoàn người Hàn Như Liệt cũng chậm rãi từ trong rừng ra, cùng Mộ Chỉ Ly đứng cùng nhau. Bạch Thừa Duẫn nhìn thấy mặt Mộ Chỉ Ly sau cũng kinh ngạc, lúc này mới nhớ ra này phải Thiếu chủ phu nhân của Hàn gia sao?

   Chẳng qua là, tại sao lại muốn cứu bọn họ, là kỳ quái.

   Bạch Thừa Duẫn cũng trì hoãn, lập tức đem giải dược đưa cho các huynh đệ, cùng lúc đó, người Lăng gia mặt xám như tro, bởi vì bọn họ lúc này thể động đậy, giống như là dê đợi làm thịt.

   Rơi vào tay người Bạch gia, có thể tưởng ra kết cục của mình. Bọn họ tuyệt đối có chút thương hại!

   Lần này là trộm gà thành còn mất nắm gạo, vốn là muốn tiêu diệt toàn bộ Bạch gia, nghĩ tới toàn quân bị diệt bây giờ lại là Lăng gia bọn họ. Tất cả đều do nữ tử áo trắng kia.

   Trước đấy ai có thể nghĩ được là lần chiến đấu được tính toán tỉ mỉ như thế lại dễ dàng bị chỉnh như vậy?

   “Thiếu chủ Hàn gia, lần này đa tạ rồi! Bạch gia chúng ta quên!” Bạch Thừa Duẫn nhìn Hàn Như Liệt , theo nhìn ra này nếu là phu nhân của Hàn Như Liệt, như vậy nàng làm cũng là do Hàn Như Liệt gơi ý.

   Nhưng mà, Hàn Như Liệt trả lời cũng ngoài dự đoán của : “Bạch công tử lời này sai rồi, đây đều là quyết định của phu nhân ta, liên quan đến ta, ngươi muốn tạ ơn tạ ơn nàng ấy !”

   Bạch Thừa Duẫn ngẩn ra, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly : “ nương, ngày sau nếu có chuyện tại hạ có thể hỗ trợ, tuyệt đối muôn lần chết từ!” Vẻ mặt chân thành, người này rất ít khi thiếu nhân tình người khác, song nhân tình hôm nay cũng là cam tâm tình nguyện.

   cần để ý, chẳng qua là ta rảnh rỗi nhàm chán mà thôi” Mộ Chỉ Ly thèm để ý , giống như chuyện này đối với nàng chỉ là nhất thời cao hứng nên mới ra tay.

   Hàn Như Liệt mộ bên nghe Mộ Chỉ Ly xong, nụ cười trong mắt càng đậm. Ly nhi ngượng ngùng, lại lý do như vậy, là quá đáng .

   Người Bạch gia hiển nhiên nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại trả lời đơn giản như thế, nàng nhất thời hứng thú cứu Bạch gia bọn họ mà đắc tội Lăng gia sao?

   Tuy , lần này Lăng gia kết quả là toàn quân chết hết, cũng có ai biết bọn họ chết tay ai, nhưng là nhất định cũng có nguy hiểm a, nếu như bọn họ phải là toàn quân bị diệt, như vậy lửa giận của Lăng gia cũng phải là dễ dàng có thể thừa nhận được.

   Song, nàng chẳng qua chỉ là nhàn rỗi nhàm chán tìm thú vui? Nhất thời, tất cả mọi người cảm giác não mình nở hoa rồi, có thể ra lời như vậy quả phải người

   So với Bạch gia kinh ngạc, người Lăng gia lúc này sắc mặt thê thảm nỡ nhìn. Này là gì? Nếu như cùng đối phương có thù hận mà bọn họ chết cũng thôi.

   Chỉ với lý do như vậy, sao bọn họ có thể phục? Hôm nay rốt cục là cái ngày tồi tệ gì, xem ra sau này trước khi hành động còn phải nhìn hoàng lịch a! Chẳng qua là qua ngày hôm nay bọn họ cũng còn cơ hội nữa.

   Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu nhìn Hàn Như Liệt cái, Hàn Như Liệt hiểu được, lập tức nhìn Bạch Thừa Duẫn : “Bạch công tử, tin rằng chuyện kế tiếp ngươi có thể giải quyết hợp lý, như vậy chúng ta trước!”

   xong, Mộ Chỉ Ly dẫn đầu biến mất trong tầm mắt người Bạch gia.

   Nhìn thân ảnh đoàn người dần biến mất, người Bạch gia đối với nữ tử áo trắng vô cùng hảo cảm, mặc dù nàng cái gì cũng , nhưng thể phủ nhận tính mạng bọn họ đúng là do nàng ấy cứu.

   Nếu nàng ấy có xuất , mưu hôm nay của Lăng gia thành công rồi, còn bọn họ cũng biến thành thi thể rồi.

   Vị nương kỳ lạ này, lưu lại ấn tượng rất sâu cho mọi người của Bạch gia, thân ảnh sợ là lâu sau cũng quên được.

   Bạch Thừa Duẫn nhìn bóng lưng Mộ Chỉ Ly biến mất, trong mắt lên tia phức tạp. có cảm giác rất kỳ lạ, luôn cảm thấy nữ tử này rất quen thuộc, nhưng là biết trước cuộc thi này cũng chưa từng gặp nàng.

   Chẳng qua là cảm giác quen thuộc cứ luẩn quẩn trong lòng. Tự giễu lắc đầu, sợ là vừa rồi bị trúng độc nặng quá nên mới xuất ảo giác …..

   “Lăng gia, ha hả, bây giờ chúng ta tính toán khoản nợ này cho tốt !”…………..

   Sauk hi Mộ Chỉ Ly người thẳng về vừa trước, biết hoàn toàn biết mắt trong tầm mắt của người Bạch gia mới bước chậm lại.

   Hàn Như Liệt tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, vô cùng tự nhiên dắt tay nàng câu cũng . biết tâm tình Ly nhi bây giờ rất phức tạp.

   Chẳng qua là, tâm tình của bây giờ tệ. Mới vừa rồi chạm mặt cùng Bạch gia, mới biết được tin tức mới, thông qua Bạch Thừa Duẫn biết được cái nhìn của Bạch giai với chuyện Bạch Mạt Lăng thái độ cũng phải đặc biệt phản đối như trong tưởng tượng.

   Bạch Thừa Duẫn niên kỳ cũng lớn hơn Ly nhi bao nhiêu, nếu như cả Bạch gia ngậm miệng đề cập tới hoặc là coi chuyện này là sỉ nhục thái độ của Bạch Thừa Duẫn cũng như vậy.

   như thế, cũng chỉ có cách giải thích là Bạch gia xem chuyện này là sỉ nhục mà Bạch Mạt Lăng cũng vì chuyện này mà ở gia tộc bị đãi ngộ khác biệt.

   Nếu phỏng đoán theo ý nghĩ này kết luận là: Thái độ của Bạch gia và Lôi gia hoàn toàn ngược nhau.

   Kể từ đó, Chỉ Ly cũng phải phiền não xem có đối phó với Bạch gia hay . Trong lòng biết , Ly nhi là nương lương thiện, nếu trước đây nàng cũng đối xử tử tế với Mộ gia như vậy.

   Chỉ từ việc này lên thiện lương của nàng, mà điểm này của nàng cũng làm cho người ta thưởng thức.

   Nắm tay Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly lúc lâu sau mới ngẩng đầu lê, : “Liệt, lần này sau khi rời khỏi Trục Điên Tái ta muốn chuyến đến Bạch gia”

   Hiển nhiên, những việc Hàn Như Liệt mới suy nghĩ, nàng cũng nghĩ đến. Cho nên mới muốn chuyến đến Bạch gia, nàng thể đảm bảo lần này nàng được kết quả mà mình muốn, nhưng ít ra nàng cũng có thể chắc chắn mình tuyệt đối có việc gì.

   Nghe vậy, mặt Hàn Như Liệt lộ ra tia cười sủng nịnh, xoa sợi tóc như tơ lụa sáng mềm bay của Mộ Chỉ Ly, : “ ! Ta cùng nàng!”

   Nghe được những lời này của Hàn Như Liệt, mặt Mộ Chỉ Ly rốt cục cũng nở nụ cười: “Được!”

   Lúc hai người chuyện, có thanh truyền vào tai mọi người: “Đuôi Xích Luyện hổ do Bạch Thừa Duẫn Bạch gia đoạt được!”

   “ Đuôi Xích Luyện hổ do Bạch Thừa Duẫn Bạch gia đoạt được!”

   “Đuôi Xích Luyện hổ………”

   Vang lên ba tiếng, để cho mọi người biết được danh thứ hai cũng mục tiêu của bọn họ Xích Luyện hổ bị Bạch gia đoạt được rồi, mà nghĩ đến danh thứ ba cũng bị đoạt được cũng chỉ còn danh thứ nhất: —– Cuồng Bạo Long

   mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra tia kinh ngạc: “Xích Luyện hổ lại bị bọn họ giải quyết rồi! Lúc trước Lăng gia cùng bọn đánh nhau là vì đuôi hổ của Xích Luyện hổ?”

   Hàn Như Liệt gật đầu: “Chắc vậy. Nhưng mà bất luận là Bạch gia hay là Lăng gia đều là loại người tâm cơ thâm trầm, vì tránh để cho những người khác biết, bọn họ lúc chiến đấu cũng việc này”

   Nếu song phương ra, chỉ cần xung quanh có người của thế lực khác chắc chắn bị đuôi hổ của Xích Luyện hổ hấp dẫn, đến lúc đó cho dù là đối với bọn họ hay đối phương đều vô cùng bất lợi, cho nên song phương ở chuyện này đạt thành đồng minh.

   Nhưng nếu lúc trước Hàn Như Liệt nghe được song phương vì Xích Luyện Hổ mà tranh đấu, tuyệt đối ngần ngại mà sảm cước. Dù sao danh thứ hai cho dù là ai cũng đều dễ dàng buông tha.

   Chẳng qua là, tất cả giả thiết đều tồn tại, trong mắt mang theo tia áy náy: “Vậy chúng ta cũng chỉ có thể tìm Cuồng Bạo Long”. Nếu phải là mang Ma Nhãn giao cho Thần Quyết cung tình huống bây giờ của bọn họ cũng khẩn trương như vậy.

   Vừa nhìn vẻ mặt của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt biết ý nghĩ của nàng, lập tức : “Cuồng Bạo Long Cuồng Bạo Long, chúng ta hướng đệ nhất danh tới.”

   “Nhưng là vạn nhất chúng ta có tìm được……..” Vậy thi trượt à!

   Song, Hàn Như Liệt giống như thèm để ý: “Vậy sao, mỗi Trục Đỉnh Tái đều có phương thế lực lớn thi trượt, Hàn gia chúng ta cũng phải là lần nào cũng đạt được thứ hạng. Trục Đỉnh Tái lần này có thể làm cho chúng ta ở chung chỗ lâu như vậy, cũng là chuyện ta cao hứng nhất!”

   Đương nhiên Mộ Chỉ Ly biết Hàn Như Liệt như vậy là an ủi nàng, nhưng trong lòng cũng khỏi cảm động. đời có nam tử như vậy, nguyện ý vì nàng mà giao ra tất cả.

   Mọi người Hàn gia nghe thấy tin tức kia mặt cũng lộ ra bất đắc dĩ, chẳng qua là rất nhanh mọi người đều bình tĩnh lại, hiển nhiên tố chất của mọi người phải người bình thường có thể sánh bằng.

   Chỉnh đốn lại tâm tình sau, mọi người lần nữa đứng lên tìm kiếm Cuồng Bạo Long.

   Nhắc tới Cuồng Bạo Long là khó chế phục nhất, phàm là thú có liên quan đến long chắc chắc đơn giản, cho dù là đội ngũ mạnh mẽ như Hàn gia đối với Cuồng Bạo Long cũng có lòng tin tuyệt đối.

   Nếu tình huống Hàn gia như vậy, hiển nhiên những thế lực khác cũng mạnh hơn so với bọn họ. Trước thời điểm quần hùng tụ hội, Mộ Chỉ Ly tránh ở trong chỗ tối đánh giá tương đối, chuyến này đội ngũ Hàn gia ở trong các thế lực có thể xem như hàng đầu.

   Lúc này, những đội ngũ khác cũng là bộ dạng sầu mi khổ kiểm.

   “Ta cũng tin, vận khí của chúng ta tệ như vậy! Ta nhiều ngày như vậy, đầu thú cũng tìm được!”

   “Bây giờ khen ngược, chúng ta liền bóng dáng cũng thấy, người khác cũng bị ánh sáng thu hút rồi”

   tại Ma Nhãn Con Báo và đuôi hổ của Xích Luyện hổ cũng bị giải quyết rồi, chỉ còn lại Cuồng Bạo Long, nếu như ngay cả Cuồng Bạo Long cũng tìm được, Trục Đính Tái lần này chúng ta chính là đến rồi!”

   “Đều nghiêm túc chút cho ta! Nếu tìm được, trở về mọi người cứ đợi phạt !”

   ………..

   Những câu này ở các thể lực trong rừng rậm vang ra, dường như là trừ Thần Quyết cung và Bạch gia hai thế lực này được đến bài danh ra tâm tình của mọi người vô cùng trầm trọng

   Trận tranh đoạt này, chắc chắn là làm cho mọi người điên cuồng!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 116: Đường Về
   Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   Từ sau ngày ở nghị đường nghị xong mấy ngày trôi qua, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang bởi vì Mộ Dật Thần đến mà sinh ra phản ứng dị thường, lúc này cũng hoàn toàn biến mất, khôi phục yên lặng như trước đây.

   Trừ chư vị trưởng lão lúc ấy xuất ở nghị đường ra, có ai biết thân phận Thiên Lang Vương của Mộ Dật Thần, mọi người chỉ cho rằng Mộ Dật Thần là huynh đệ ruột của Thiên Lang Vương mất tích nhiều năm, hôm nay lúc này mới về đến trong gia tộc.

   Dù vậy, mọi người đối với Mộ Dật Thần cũng khách khí vô cùng, dù sao cũng là huynh đệ ruột của Thiên Lang Vương a!

   Trong lúc nhất thời, địa vị của Mộ Dật Thần ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang hề yếu kém, ở dưới cố ý của Ngạo Khinh Cuồng, Mộ Dật Thần bị an bài cho danh hiệu trưởng lão, chẳng qua là Ngạo Khinh Cuồng cũng đồng ý, để cho Mộ Dật Thần làm trưởng lão danh nghĩa.

   Bản thân chính là người tiêu dao tự tại quen rồi, thời gian ở chỗ này cũng dài, nên có những thứ gọi là quyền lợi kia cũng có gì để dùng .

   Ở nơi này mấy ngày, quan hệ giữa Mộ Dật Thần và Ngạo Khinh Cuồng cũng càng ngày càng tốt. Thời điểm hai người ở cùng nhau luôn là có loại cảm giác quả nhiên hổ là huynh đệ, chỉ thời gian lâu sau này, cái nhìn của bọn cũng trở nên nhất trí .

   Quan điểm duy nhất giống chính là Mộ Dật Thần có cái loại dã tâm dẫn dắt toàn cả gia tộc cường đại lên, mà thích hợp ở tại bên ngoài du đãng hơn. Đây cũng là vì sao Ngạo Khinh Cuồng thích hợp làm Thiên Lang Vương hơn.

   Ở trong mắt của Mộ Dật Thần, mình bị địch quân bắt biến thành sủng cũng tính là việc xấu, tuy biến thành sủng, nhưng cũng có cái gì tổn thất. có tổn thất đánh mất gia tộc, đồng thời cũng biết tình hình của Chỉ Ly bọn họ, cho nên đối với tất cả chuyện này rất là hài lòng.

   Mà ở trong khoảng thời gian này, vốn là đối với Ngạo Diễm và Tô Nhược Liễu cảm thấy ngại ngùng quen, tại lúc này cùng bọn họ chung đụng gần nhau mất tự nhiên giống lúc trước vậy.

   Mặc dù nhiều năm rồi biết thân thế của mình là bởi vì cha mẹ có bảo vệ tốt bọn , nhưng có thể nhìn ra được vì chuyện này Ngạo Diễm và Tô Nhược Liễu hối hận cở nào, mỗi lần cùng ở chung chỗ họ cũng loại cảm giác áy náy khó tả.

   Khi biết điểm này, cũng oán hận bọn họ. Nhìn mẫu thân mình rơi lệ, trong lòng của cũng dễ chịu, càng thêm ràng khi mình biến mất nhiều năm như vậy, sợ là Tô Nhược Liễu biết thương tâm rơi lệ bao nhiêu lần.

   Lần này bọn họ ra ngoài cũng là vì tìm kiếm mình, phần ân tình này của cha mẹ làm sao có thể bởi vì … ít chuyện mà giận lây sang bọn họ? Cũng vì vậy, nên quan hệ của nhà bốn miệng càng ngày càng hòa hợp, quan hệ càng ngày càng mật thiết.

   Mộ Dật Thần vốn cũng biết nên như thế nào cùng mình cha mẹ chung đụng, dù sao chưa từng cùng cha mẹ chung đụng quá cũng có nhìn thấy những người khác chung đụng cùng cha mẹ, nhưng mà cũng biết chỉ cần lòng muốn đối với người tốt vậy là đủ rồi.

   Mấy ngày trước đây, tiến hành thức tỉnh huyết mạch.

   Hôm nay, sức mạnh huyết mạch ngủ say ở trong người hoàn toàn mở ra , chút kỹ năng của Khiếu Nguyệt Thiên Lang lúc này cũng hoàn toàn học xong. Có thể Mộ Dật Thần tại so với thời điểm ban đầu vừa trở về, thoát thai hoán cốt.

   Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc vốn có huyết mạch cường hãn, khi được thức tỉnh thực lực tuyệt đối đơn giản, huống chi thân là Thiên Lang Vương như Mộ Dật Thần? hôm nay còn có biện pháp tốt để khống chế năng lượng trong cơ thể, nhưng nếu để năng lượng của Thiên Lang Vương tản mát ra ngoài…, chắc chắn dẫn tới số người hoài nghi.

   Xen vào tình huống như thế, Mộ Dật Thần cũng quyết định hôm nay phải rời . mặt để mình mang đến phiền toái cho đại ca, mặt thời gian mình tới Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc lâu, là lúc cần phải trở về!

   ngày kia, Ngạo Diễm, Tô Nhược Liễu cùng với Ngạo Khinh Cuồng ba người đồng loạt đưa Mộ Dật Thần rời .

   Ngạo Diễm nhìn nhi tử mình quen biết nhau bao lâu liền muốn lần nữa rời , sắc mặt có chút phức tạp, vỗ vỗ bả vai lên tiếng : “Nếu như gặp được chuyện gì khó mà giải quyết tình trở lại tìm chúng ta, chúng ta là người nhà!”

   Địa vị nhất gia chi chủ này của tự nhiên những lời cảm tính…, chẳng qua trong mắt nồng đậm ân cần cách nào che dấu . tự nhiên là cực kỳ thích đứa con trai này, bất luận là thực lực hay là tâm tính cũng vô cùng thích.

   Nhất là loại ý chí này, tuyệt đối phải người bình thường có thể làm được. Đối với chuyện bọn họ năm đó có thể bảo vệ cho tốt, Mộ Dật Thần cũng hề so đo, huống chi còn tặng vị trí Thiên Lang Vương cho đại ca của mình, thử hỏi cái thế giới này có bao nhiêu người có thể làm được?

   Tô Nhược Liễu giúp Mộ Dật Thần sửa sang lại quần áo của , trong mắt nồng đậm đành: “Ra cửa bên ngoài hết thảy đều phải cẩn thận, phải nhớ thường xuyên trở lại thăm nhà! Mẫu thân chờ con.”

   Mộ Dật Thần nặng nề gật đầu: “Mẫu thân, yên tâm , con nhất định thường xuyên trở lại thăm người. Người cũng phải bảo trọng thân thể.” Chợt con ngươi chuyền nhìn về phía Ngạo Khinh Cuồng ở bên cạnh : “Đại ca, xin nhờ huynh giúp ta chiếu cố cha mẹ rồi!”

   Ngạo Khinh Cuồng gật đầu: “Đệ cứ yên tâm , có ta ở đây làm sao có thể để cha mẹ gặp chuyện may? Cũng là tiểu tử ngươi, mình ở bên ngoài tốt hơn tốt cẩn thận, lần sau lúc trở lại nhớ được mang đệ muội về, nếu ngươi cũng đừng trở lại!”

   Khi ra lời này, Ngạo Khinh Cuồng còn tự mình cười lên ha hả. tuy là đại ca của Mộ Dật Thần, nhưng thời gian hai người ra đời cũng là cách nhau bao nhiêu, mà sớm cưới thê tử, nhưng theo biết đệ đệ đến bây giờ cũng chỉ thân mình.

   Tính ra, người đại ca này so sánh với đệ đệ còn sớm rất nhiều a! cũng muốn biết người nào có thể thu phục được Nhị đệ của mình a! Đừng biết, ở nơi này đoạn chung đụng trong cuộc sống, loại cảm giác, đó chính là chính đệ đệ có người trong lòng rồi !

   Nghe được lời của Ngạo Khinh Cuồng…, vẻ mặt của Tô Nhược Liễu cùng Ngạo Diễm cũng đầy nụ cười: “Đúng vậy a, con cũng trưởng thành rồi, đúng là nên tìm vợ trở lại!”

   mặt của Mộ Dật Thần cũng lộ ra tia vẻ bất đắc dĩ, đại ca của đúng là có bức người. Lập tức cũng khoát tay : “Ta tranh thủ sớm ngày mang nàng về tới!”

   “Ha ha” nghe Mộ Dật Thần trả lời xong, tất cả mọi người đều sung sướng nở nụ cười.

   Lần này thời gian cách xa nhau mặc dù ngắn, nhưng đối với gia đình bọn họ vô cùng vui vẻ. Mặc dù bọn họ vẫn như cũ có ở chung cùng nhau, nhưng ít nhất bọn họ biết Mộ Dật Thần an toàn , như vậy tảng đá trong lòng bọn họ cũng có thể buông xuống.

   Mộ Dật Thần nhấc chân rời , để lại cho Ngạo Khinh Cuồng bọn họ bóng lưng tiêu sái và quay đầu lại. Đối với khí ly biệt thế này, hiển nhiên là thích , quay đầu nhìn lại chỉ càng tăng thêm thương cảm thôi.

   cũng có mang theo A Vũ cùng , lúc trước khi biết được tin tức muốn xong, A Vũ cho thấy muốn cùng chung, chẳng qua là bị cự tuyệt.

   đúng là rất cảm kích A Vũ, nếu có A Vũ mà …, cũng cách nào biết được thân thế của mình, càng có nhận được thân tình trân quý này. Ở thời gian, cũng có nghĩ tới đem A Vũ để lại gia tộc, nhưng mấy ngày này A Vũ ở trong gia tộc trôi qua rất là vui vẻ.

   Có lẽ là bởi vì ở chiến trường Thiên Huyền độc quá lâu, có lẽ là bởi vì cứ tưởng rằng mình đời này cũng gặp lại được thân nhân của mình, có lẽ là bởi vì giữa và A Đại có tình nghĩa huynh đệ sâu đậm, nên khoản thời gian ở nơi này, nụ cười của A Vũ ràng tăng lên nhiều.

   Ở trong gia tộc giống tìm được nơi thuộc về chính mình, sau khi Mộ Dật Thần đem đây hết thảy mọi chuyện nhìn nên làm cái quyết định này. A Vũ hôm nay tuổi tác , cứ như vậy sống ở trong gia tộc cũng tệ.

   Còn bản thân mình, ngày nào đó tất nhiên phải về .

   Mộ Dật Thần cứ như vậy thân mình nhanh chóng hướng phương hướng Thần Quyết Cung chạy tới, ban đầu thời điểm tới vòng ít đường quanh co, nhưng hôm nay lúc trở về hiển nhiên có thể tiết kiệm ít thời gian.

   gương mặt mang theo nồng đậm nụ cười, nhìn con đường phía xa xa, ánh mắt của rất kiên định. Lần này trở lại là lựa chọn chính xác, đợi sau khi trở về liền có thể đủ năng lực giúp Chỉ Li tỷ, chẳng qua là biết tại nàng thế nào rồi?

   Còn có con rồng ngốc kia nữa, cũng biết mấy ngày nay trôi qua như thế nào? Nghĩ tới đây, trong lòng Mộ Dật Thần cũng có chút nhớ nhung. Đây là lần đầu tiên cùng bọn họ tách ra, hơn nữa còn là thời gian như thế dài.

   Càng là tách ra, càng hiểu bọn họ ở trong lòng mình nặng đến cở nào.

   Trục Đỉnh Tái .

   Thiên nhi và đoàn người Thần Quyết Cung ở trong rừng rậm tiếp tục tìm kiếm, bọn họ tại đến có ôm mục tiêu là tìm kiếm Cuồng Bạo Long . Chẳng qua chỉ tùy ý ở trong rừng rậm dạo chơi mà thôi, đoạt được hạng thứ ba, bọn họ hiển nhiên có áp lực quá lớn.

   Thực lực của Cuồng Bạo Long quá mức cường hãn, lấy đội ngũ của bọn họ nếu mà đụng phải nó…, phần thắng thực quá bé.

   Mặc dù trong lòng của bọn họ cũng nguyện ý thừa nhận, nhưng đây cũng là chuyện thực thể phủ nhận. Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt , mọi người đối với thực lực của chính mình đều nhìn nhận vô cùng ràng, cho nên cũng có việc biết tự lượng sức mình muốn đối phó với Cuồng Bạo Long.

   Mà mấy ngày này, bọn họ cũng có thể tránh thoát khỏi thú. Nếu là đụng nhau chỉ có thể đánh trận , tất cả mọi người đều chút lựa chọn mà xuất thủ. Nếu đến nơi này, đương nhiên là phải cố gắng để tăng lên thực lực của mình.

   Trong ngày thường có nhiều mục tiêu như vậy để tỷ thí, tất cả mọi người hiểu rất điểm này. Đồng dạng, mọi người còn tìm kiếm tàn đảng của Thần Vực Minh , ban đầu khi diệt Thần Vực Minh chỉ còn lại có năm người, nếu song phương thù sâu kết, tự nhiên phải hoàn toàn đem bọn họ giải quyết hết.

   Thiên nhi cũng có cùng Mộ Chỉ Ly gia nhập đội ngũ của Hàn gia, Mộ Chỉ Ly có lý do, nhưng nàng có. Cho dù nàng là muội muội của Mộ Chỉ Li, nhưng cùng chung cũng rất tốt .

   đến việc bản thân nàng là người của Thần Quyết Cung, mà vào những đội ngũ khác vốn là việc nên làm, huống chi nàng cùng người Hàn gia cũng quen thuộc, đâu còn bằng ở chỗ này ngốc , do đó cũng có thể xác định Thần Quyết Cung có phải là bán Chỉ Ly rồi hay ?

   Chính là bởi vì … chút ít suy nghĩ này, nên Thiên nhi mới cùng Mộ Chỉ Ly. Dù sao đội ngũ Hàn gia cũng rất cường đại, có Hàn Như Liệt ở bên cạnh, cộng thêm thực lực của Chỉ Ly, chỉ cần đụng phải hai cao thủ sinh cảnh…, tuyệt đối có vấn đề .

   Rất hiển nhiên, ở trong tất cả thế lực nơi này có bất kỳ thế lực nào có hai gã cao thủ sinh cảnh, có thể Mộ Chỉ Ly tuyệt đối an toàn . Cũng vì vậy, nàng mới có thể yên tâm rời .

   ” Người của Thần Vực Minh đến tột cùng là chạy đến địa phương nào thế? Thậm chí ngay cả bóng dáng tìm khắp nơi cũng thấy.”

   “Mệt cho bọn họ còn biết trốn, nếu khẳng định đều phải chết ở tay của chúng ta!”

   “Lôi gia kia rất đáng hận rồi, nếu phải bọn họ đột nhiên nhúng tay…, Thần Vực Minh sớm toàn quân bị diệt rồi!”

   Lăng Lạc Trần ở phía trước đội ngũ nhất, câu cũng chưa từng . Kể từ sau khi Mộ Chỉ Ly rời , khôi phục bộ dáng cũ, mặt còn có những vẻ mặt khác, ngược lại phảng phất cả ngày như bao phủ hàn băng vậy.

   Ba ngày sau.

   Đoàn người của Hàn Như Liệt tiếp tục tìm ba ngày, nhưng trong ba ngày này vẫn như cũ có tìm được bất kỳ tin tức nào. Cũng may cũng có nghe được tin tức Cuồng Bạo Long bị giải quyết , vậy cũng là an ủi duy nhất đối với bọn họ.

   Mộ Chỉ Ly nhìn con đường trước mặt, dần dần nhíu mày: “Liệt, chàng có phát hay , càng vào trong càng thêm u ươn ướt?” Ban đầu còn cảm giác, nhưng mà càng sâu, ánh sáng càng ngày càng yếu.

   tại vốn là trung tâm buổi trưa , ánh sáng hẳn là sáng ngời nhất, nhưng mà ở chỗ này lại giống như ban đêm vậy, điều này là có chút quỷ dị.

   Đương nhiên Hàn Như Liệt cũng phát điểm này, lập tức gật đầu đáp: “Đúng vậy, nơi đây có chút quỷ dị.” Liền xoay người hướng phía sau chúng nhân : “Nơi đây quỷ dị, tất cả mọi người nâng cao tinh thần , cẩn thận chút!”

   “Dạ!” Mọi người rối rít trả lời

   tới tới, mặt đất càng thêm bùn lầy. Vì để cho vớ hoàn toàn thấm ướt, tất cả mọi người dùng Thiên Lực bao quanh mắt cá chân của mình, cho nên mặc dù ở mặt đất bùn lầy tới, nhưng người mọi người vẫn như cũ có chút nào lộn xộn.

   lúc này, con mãng xà chiếm cứ tàng cây đột nhiên hướng Mộ Chỉ Ly tập kích, tốc độ phản ứng của Hàn Như Liệt nhanh nhất, rút đao, thu đao. Động tác gọn gàng, chỉ trong thời gian chớp mắt, con mãng xà kia bị Hàn Như Liệt hoàn toàn giải quyết.

   Thi thể bị kiếm phong tùy ý vẽ cái, liền vứt ra xa, vốn là chuyện này cũng dẫn tới kinh ngạc cho bất luận kẻ nào, nhưng mà mọi người lại kinh ngạc phát cái nơi hẳn nên là thi thể của mãng xà có truyền ra chút thanh nào.

   Phát điểm kỳ lạ này xong, mọi người rối rít nhìn về chỗ thi thể rơi xuống đất, vừa nhìn, tất cả mọi người để mở to hai mắt. Thi thể mãng xà kia bỗng nhiên biến mất thấy, phảng phất như nó cũng chưa từng xuất qua vậy.

   Thấy thế, Hàn Như Liệt liền nâng tảng đá khổng lồ lên hướng nơi đó ném , cái này, tất cả mọi người nhìn thấy ràng. Hòn đá kia rơi ở phía gian của mặt đất, lúc này gian bỗng bị bóp méo cái, hòn đá kia lần nữa biến mất thấy.

   Hiển nhiên, lúc trước thi thể của mãng xà cũng giống như hòn đá này, biến mất trong trung.

   “Này. . . . . . Đây là?” gã nam tử chỉ vào mảnh đất trống kỳ lạ kia kinh ngạc , khó trách cái chỗ đó lại sạch sẻ như thế, ngay cả vài tấm lá rụng cũng có.

   Hàn Như Liệt nhìn màn trước mắt này, khóe miệng chứa nụ cười tà tứ thu lại mấy phần, : “Đó là Điểm Truyền Tống, ở trong sân Trục Đỉnh Tái có rất nhiều người biết Điểm Truyền Tống, khi rơi vào biết bị truyền tới địa phương nào, có thể là cửu tử nhất sinh.”

   “Mọi người cẩn thận chút, ngàn vạn lần thể đạp vào Truyền Tống Điểm.”

   “Thiếu chủ, ta xem nơi này quá mức kỳ hoặc, bằng chúng ta đổi lại con đường khác?” người khỏi đề nghị, loại nguy hiểm biết này đúng là rất là kinh khủng.

   Hàn Như Liệt tự định giá chốc lát rồi lắc đầu : “Càng là địa phương nguy hiểm cơ duyên có càng lớn, chừng Cuồng Bạo Long ở chỗ này!”

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 117: Cuồng Bạo Long
   Lúc này, tính cách của Hàn Như Liệt cũng biểu ra. Đối với nguy hiểm, cho tới bây giờ cũng sợ đấy.

   Song, ánh mắt dò hỏi cũng rơi vào người Mộ Chỉ Ly, nếu bọn họ ở chung chỗ, đương nhiên là có chuyện gì cũng muốn thương lượng với Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, nàng đồng ý với cách nhìn của Hàn Như Liệt. Kinh nghiệm nhiều năm cho nàng biết, càng là địa phương nguy hiểm càng gặp được kỳ ngộ, so với hoàn cảnh lúc trước, khả năng lớn nhất là Cuồng Bạo Long ở chỗ này.

   Thấy Mộ Chỉ Ly đồng ý với ý kiến của mình, trong lòng Hàn Như Liệt cũng có tia vui mừng. Lúc này, ủng hộ của Ly nhi càng quan trọng đối với , dù sao trong này có ít nguy hiểm mà biết, nhưng nếu Ly nhi muốn cũng buông tha.

   “Chúng ta cẩn thận chút, nếu như bởi vì nguy hiểm mà bỏ lỡ Cuồng Bạo Long tất cả mọi người hối hận” Sao nàng có thể hiểu suy nghĩ của Liệt? Đúng là như vậy, nàng mới thể ảnh hưởng đến .

   Nàng có thể cho phép mình giúp được gì, nhưng tuyệt đối cho phép mình liên lụy đến .

   Nếu Thiếu chủ và Thiếu nhân lên tiếng, mọi người cũng tiếp tục phản bác. Hành trình này mặc dù nguy hiểm, nhưng mọi người nếu đến nơi này cũng chuẩn bị đối mặt với tất cả nguy hiểm.

   “Mọi người cẩn thận chút, cái điểm truyền tống này rất kỳ quặc, nếu xuất người thứ nhất cũng có thể có người thứ hai, người thứ ba. Bước chậm, nên cố sức, chỉ cần cẩn thận chú ý, điểm truyền tống kia cách nào đoán được” Hàn Như Liệt nhắc nhở mọi người.

   Từ cái điểm truyền tống kia có thể đoán được, rừng rậm to lớn như thế, chỉ cần chỗ có người cũng có lá rụng, còn nếu là chỗ khác mà lại vô cùng sạch chứng tỏ nơi đó có khả năng có truyền tống.

   Trải qua việc vừa rồi, lúc này đoàn người Hàn gia tiếp tục tới phía trước. Vốn là thỉnh thoảng còn thấy có thú lại, nhưng là càng sâu vào vật sống cũng thấy.

   khí xung quanh trầm lặng, tựa hồ gió cũng thổi qua nơi này, vô cùng ầm trầm.

   Cứ như vậy, suốt ngày đêm, ai cũng biết bọn họ bao xa, đồng thời cũng đoán được vị trí của mình. Chẳng qua là mọi người có thể xác định được, bọn họ tới trung tâm của chỗ quỷ dị này.

   Trong lòng Hàn Như Liệt có dự cảm mãnh liệt, Cuồng Bạo Long kia hẳn là ở chỗ trung tâm của vùng đất này! Hàng năm đối mặt với nguy hiểm có trực giác mà người thường khó hiểu được.

   tới đoạn đường này, mọi người cũng lần nữa gặp phải hai cái điểm truyền tống như xoáy nước kia, dưới cẩn thận hơn của bọn họ cũng thành công tránh được.

   “Bây giờ chúng ta tới vị trí trung tâm, Cuồng Bạo Long có thể ở gần chỗ này, cẩn thận chút” Ngay cả Hàn Như Liệt, tại lúc này cũng ngừng nhắc nhở đệ tử gia tộc cẩn thận hơn.

   Dù sao đối mặt với Cuồng Bạo Long mạnh như vậy, chỉ cần hơi cẩn thận trả giá chính bằng tính mạng của mình.

   mặt mọi người mang theo tia trầm trọng, tất cả bọn họ cũng phát được chỗ này bình thường. Kể từ khi tới chỗ này, mọi người như có như cảm nhận được cỗ uy áp, mặc dù uy áp cường thế, nhưng cũng ngừng bao phủ trong lòng bọn , gạt được.

   Cho dù chỗ này Cuồng Bạo Long, cũng nhất định có thú cực kỳ cường hãn, coi như là bọn họ đánh lại cũng có nguy hiểm rất lớn.

   “Ly nhi lát nàng phía sau ta, nếu có nguy hiểm mà chúng ta cách nào chống cự, được do dự, dẫn đầu rời ” Lúc này cảm nhận được áp lực rất lớn, thể phủ nhận loại áp lực này lâu cảm nhận được.

   Cũng vì vậy, càng thêm xác định đối phương cường đại. Xung quanh mấy trăm dặm cũng thú sinh tồn, hiển nhiên là bởi vì nơi này là lãnh địa của thú kia, chỉ có thú đủ cường đại mới có thể có lãnh địa của mình.

   Phạm vi lãnh địa càng lớn, chứng tỏ thực lực thú kia càng mạnh. Phạm vi lớn như thế, trình độ cường hãn có thể nghĩ ra được.

   Nghe thấy lời Hàn Như Liệt , chân mày Mộ Chỉ Ly cũng nhíu lại, lập tức lắc đầu : “ được, ta muốn cùng nhau. Bất luận là có chuyện gì xảy ra, ta cũng rời khỏi chàng”

   Trong lòng Hàn Như Liệt mềm lại, hai tay khoác lên vai Mộ Chỉ Ly, giọng : “Ly nhi, lần này chúng ta có thể đối mặt với thú vô cùng cường đại, cho dù là ta cũng thể chắn chắn là có thể bảo vệ nàng, cho nên nàng nghe lời ta có được ?”

   Tuy bây giờ như vậy có hơi sớm, nhưng nhất định phải chuẩn bị tốt. nhất định phải bảo vệ tốt Ly nhi, giao tính mạng mình ra cũng sao, nhưng tuyệt đối cho phép Ly nhi bị thương tổn.

   Bình thường, Hàn Như Liệt với Mộ Chỉ Ly như vậy, nàng nhất định gật đầu được, nhưng tình huống bây giờ giống, thái độ Mộ Chỉ Ly vô cùng kiên định.

   được, bây giờ ta phải là Mộ Chỉ Ly yếu đuối bé trước kia, lúc nào cũng cần chàng bảo vệ, tại ta có thể mình đảm đương phía, ta giúp đỡ chàng” Con ngươi Mộ Chỉ Ly chăm chú nhìn Hàn Như Liệt: “Chàng , đời chúng ta luôn luôn cùng nhau. Nếu như gặp phải nguy hiểm mà ta lại quay đầu bỏ , như vậy coi là cái gì?”

   “Ly nhi…..” Hàn Như Liệt gọi tên Mộ Chỉ Ly, trong mắt có tia cảm động.

   “Những thứ khác đều được, nhưng riêng chuyện này tuyệt đối thể thương lượng” Mộ Chỉ Ly lần nữa nhận mạnh lại, dáng vẻ nếu như Hàn Như Liệt thêm câu nữa nàng trở mặt.

   Nhìn thấy bộ dạng này của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt thấy buồn cười, ôm Mộ Chỉ Ly vào ngực, ở bên tai giọng : “Được, nhất định phải cẩn thận” Chưa bao giờ tin tưởng bất kỳ nữ tử nào lúc này lại tin tưởng nàng như vậy.

   Trong lúc mọi người chuyện, rừng rậm vốn yên tĩnh đột nhiên truyền đến thanh rung trời.

   “Rống…………..”

   Chỉ cảm thấy lúc tiếng hống phát ra, cả mặt đất sinh ra chấn động.

   Sắc mặt mọi người ngưng tụ, quả nhiên như bọn họ đoán, trong mắt Hàn Như Liệt lên ánh sáng: “Thanh này……. Là Cuồng Bạo Long sai” Cuồng Bạo Long này mặc dù rất hiếm thấy, nhưng đối với nó cũng có hiểu biết nhất định.

   Đối với lời của Hàn Như Liệt, mọi người tự nhiên có chút hoài nghi nào. Nếu ta đúng, như vậy nhất định đúng! Ông trời đối với bọn họ tệ, thế nhưng là để cho bọn họ tìm được Cuồng Bạo Long rồi!

   Có thể xem như vận khí của Hàn gia chỉ kém, ngược lại chính là vô cùng may mắn.

   Những thế lực khác, coi như là Thần Quyết cung hay là Bạch gia bất quá chỉ thấy trong ba loại thú thôi, mà Hàn gia bọn họ cũng đều thấy cả ba loại thú, tin tức này nếu truyền ra biết có bao nhiêu thế lực tức hộc máu.

   Mọi người ở Trục Đỉnh Tái lâu như vậy, ngay cả loại thú chỉ định cũng thấy, đây bọn họ khen ngược cả ba loại đều thấy! là người so với người tức chết người!

   Nếu xác định, mọi người cũng chần chờ, nhanh chóng hướng vị trí Cuồng Bạo Long tới. Lúc mọi người nhìn thấy Cuồng Bạo Long, mặc dù bọn họ sớm chuẩn bị tinh thần, nhưng vẫn nhịn được cảm khái trận.

   Cuồng Bạo Long này quả nhiên hổ gọi là long, chỉ là thân thể kia vượt qua tưởng tượng của mọi người, so ra mà , Mộ Chỉ Ly là người trấn định nhất.

   Nàng nhìn thấy chân thân của Thiên nhi, Cuồng Bạo Long này kém hơn nhiều so với Thiên nhi nếu cũng được gọi là Long. Cuồng Bạo Long này toàn thân màu tím, chẳng qua là thân hình hơn phần tư so với Long .

   phải Long chân chính, nhưng là Long lai Thằn Lằn, mà khác biệt lớn nhất của Cuồng Bạo Long là nó thể bay! Thân thể cao lớn bò lổm ngổm mặt đất, chẳng qua là bì giáp rắn chắc vẫn làm cho người ta cảm giác rét mà run.

   Cuồng Bạo Long nhìn thấy đoàn người Hàn gia xuất sau, trong mắt lộ ra giận dữ. Lãnh địa của nó chưa bao giờ cho phép vật sống xuất , mấy loài người này lại dám xông vào lãnh địa của nó?

   Vũ nhục, đây tuyệt đối là vũ nhũ đối với nó! Dám vũ nhục tôn nghiêm của Cuồng Bạo Long nó, bất luận là ai cũng phải chết.

   hơi thở từ trong mũi Cuồng Bạo Long truyền ra, chỉ hơi thở này, mặt đất vốn bình tĩnh lại lần nữa chấn động lên. Cùng lúc đó, mọi người cảm nhận được uy áp Cuồng Bạo Long thả ra.

   “Nhược điểm của Cuồng Bạo Long là ở bụng, mọi người trọng điểm công kích hướng về bụng nó!” Hàn Như Liệt hướng mọi người .

   Cái này, tầm mắt mọi người tập trung vào bụng Cuồng Bạo Long, toàn thân nó mọc đầy lân giáp, duy chỉ có bụng là có, hiển nhiên bụng là nhược điểm của nó. Chẳng qua là, thân thể của nó bò lổm ngổm mặt đất, muốn công kích bụng nó cũng phải chuyện đơn giản.

   Cuồng Bạo Long thấy đám người kia thế nhưng chuẩn bị rời ngược lại chú ý đến nó, càng thêm giận kiềm chế được.

   Lúc đám người Hàn Như Liệt nhích người tến gần, Cuồng Bạo Long đột nhiên ngửa mặt lên trời điên cuồng hống

   “Rống!”

   tiếng hống này cùng tiếng hống trước có khác biệt lớn, nếu như tiếng hống trước làm cho người ta rung động tiếng hống này làm cho người ta kinh hãi.

   Bởi vì….. tiếng hống này mang theo tính công kích, người phản ứng chậm lập tức bị đạo thanh công kích làm màng nhĩ nổ tung, máu tươi chảy ra!

   Nhất thời, từng tiếng kêu thảm thiết trong miệng mọi người truyền ra! Chỉ có tiếng hống tạo nên hiệu quả kinh khủng như thế, thực lực của Cuồng Bạo Long này sợ là cũng đơn giản chỉ ở Sinh Cảnh! Cho dù là Sinh Cảnh, đó cũng là dừng ở Sinh Cảnh rất lâu rồi.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Cuồng Bạo Long trước mặt , trong mắt đều là vẻ ngưng trọng. May là vừa nàng phản ứng nhanh, nếu , tại lỗ tai của mình sợ là cũng khá hơn chút nào. Cũng may người bị thương cũng nhiều, cộng thêm thương tổn là ở lỗ tai bọn họ vẫn có năng lực chiến đấu.

   Đám người Hàn Như Liệt đứng tại chỗ, có nhích gần hơn nữa. khí khẩn trương làm cho mọi người cảm thấy thời gian như ngừng lại, Cuồng Bạo Long này đúng là khó giải quyết!

   “Bày trận!” Hàn Như Liệt đột nhiên lên tiếng .

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 118: Càn Khôn kiếm trận
   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, tất cả các đệ tử Hàn gia đồng thời ra tay, Thiên Lực trong cơ thể cuồn cuộn tuôn ra, chỉ thoáng, Thiên Lực xung quanh dao động đến trạng thái cực kì khủng bố.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng tại chỗ, trận pháp này của Hàn gia nàng tự nhiên là biết. Đại đa số thế gia đều có trận pháp của mình, dù sao thực lực cá nhân cường hãn cũng quan trọng, nhưng thực lực của đoàn đội cũng mạnh hơn.

   Nếu như vận dụng thích đáng lực phá hoại được tạo thành tuyệt vượt qua thực lực cá nhân bọn họ! Chỉ thấy mọi người Hàn gia nhanh chóng bay lên , ngừng ở trung xoay trong, nhanh chóng ở giữa trung tạo thành đại trận huyền ảo, chỉ thấy hai tay mọi người ngừng lật qua lại, kết ấn phức tạo ở trong tay bọn họ kết xuất, nhiều người như vậy, thủ ấn của mỗi người cũng giống nhau!

   Mười mấy ấn kết tụ tập chỗ tại thành trận pháp huyền dị vô cùng khổng lồ, trận pháp huyền dị sáng ngời, vốn rừng rậm u sáng lên ít! Cùng lúc đó, cỗ Thiên Lực cường đại cũng từ trong đó chậm rãi tràn ra!

   “Rống”

   Hiển nhiên Cuồng Bạo Long cũng cảm nhận được uy lực của đại trận kia, lập tứ miệng rộng dữ tợn, đạo huyết quang to lớn xì ra, nặng nề oanh kích ở đại trận, năng lượng đáng sợ đánh sâu vào, trực tiếp làm giảm bớt uy lực đại trận truyền ra. Hàn Như Liệt hừ lạnh tiếng, Thiên Lực mênh mông ngừng truyền vào trận pháp, các đệ tử động tác nhất trí, lập tức trận pháp bị ảm đạm mấy phần lần nữa sáng lên.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng nhàn rồi. Thiên Lực mênh mông trong cơ thể ngừng lấy ra từ đan điền, rót vào trong trận pháp! Theo Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly rót vào, trận pháp cũng là càng sáng ngời.\

   Dù sao bản thân Mộ Chỉ Ly cũng là Hỗn Độn Thiên Lực, uy lực Thiên Lực của nàng cũng cường đại hơn người bình thường, đồng thời cũng tinh khiết hơn, cho nên hiệu quả tự nhiên là tốt hơn.

   Theo Thiên Lực mọi người liên tục tràn vào, trận pháp lần nữa to ra vài phần, đồng thời cũng trở nên chắc chắn hơn, Cuồng Bạo Long dưới trận pháp này hẳn là bị áp thể động đậy!

   Chẳng qua là, trong lòng mọi người cũng biết , đây bất quá chỉ là áp chế trong thời gian ngắn thôi, Cuồng Bạo Long này tuyệt đối dễ dàng mà bị bọn họ chế phục như vậy, cho nên ai cũng giám lơi lỏng.

   Song phương lâm vào trạng thái như vậy, Hàn Như Liệt cũng chút nương tay!

   “Càn Khôn Kiếm Trận, Thất Kiếm Xuất!”

   Lời vừa ra, thủ ấn của tất cả đệ tử Hàn gia trong nháy mắt biến hóa. Mộ Chỉ Ly bên nhìn thủ ấn trong tay mọi bất đồng nhưng cảm thấy có loại cảm giác huyết mạch tương liên, những thứ thủ ấn này có liên hệ mãnh liệt.

   Tuy là bất đồng thủ ấn, cũng là vòng tiếp vòng! Lúc thủ ấn ngưng kết hoàn thành, trận pháp xuất bảy chuôi bảo kiếm uy phong!

   Bảy thanh kiếm này thanh cũng đơn giản, đây là bảy thanh kiếm có linh hồn. Lạnh lẽo dày đậm từ kiếm phong phản xạ ra, làm cho lòng người khỏi dâng lên từng trận lạnh lẽo.

   đúng là bảo kiếm ra khỏi vỏ, ai dám tranh phong!

   Bảy thanh kiếm vừa xuất , Thiên Lực trong khí xung quanh giống như cũng bị bảy thanh kiếm này ảnh hưởng, điên cuồng hướng tâm trận pháp ngưng tụ! Khiến cho trận pháp vốn cường đại càng trở nên cường đại hơn.

   mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ kinh ngạc, trận pháp này lại có thể hấp thu Thiên Lực trong khí gần đó, chỉ là từ chỗ này có thể nhìn ra được chỗ cường đại của Càn Khôn Kiếm Trận! Ở trong trận pháp tuyệt đối là đứng ở hàng ngũ thượng thừa.

   “Lạc”

   Theo tiếng của Hàn Như Liệt, bảy thanh kiếm nhanh chóng hung hăng đâm xuống Cuồng Bạo Long! Lân giáp cứng ắn ở dưới bảo kiếm sợ là cũng cách nào còn nguyên vẹn.

   “Oanh!”

   tiếng vang khổng lồ truyền ra, mặt đất xuất từng vết nứt, mà Cuồng Bạo Long kia ở dưới đất bị đè sâu xuống mấy thước! Cả mặt đất lấy Cuồng Bạo Long làm trung tâm tạo thành hố sâu khổng lồ.

   Lúc bụi mù tản ra, mọi người thấy Cuồng Bạo Long ở bên dưới, so với bộ dạng lúc trước, tại nó chật vật ít. Máu tươi từ bảy lỗ thân ồ ồ chảy ra.

   Chẳng qua an tĩnh khăc, khắc sau, Cuồng Bạo Long đúng như tên tiến vào trạng thái cuồng bạo! Nó ở chỗ này an nhàn sinh sống nhiều năm như vậy, chưa từng có sinh vật nào dám xúc phạm uy nghiêm của nó, mà hôm nay lại bị lũ nhân loại ghê tởm này đả thương, nhục nhã như vậy khiến cho nó trực tiếp tiến vào trạng thái cuồng bạo!

   Mọi người đều biết, thú khi lâm vào trạng thái cuồng bạo, lực công kích của bản thân tăng vọt lên mấy phần. thú có thực lực giống như Cuồng Bạo Long cường hãn như vậy, nếu là thực lực mạnh hơn mấy phần, trình độ kinh khủng là có thể thể tưởng tượng ra được.

   Cuồng Bạo Long tiến vào trạng thái cuồng bạo giống như cảm thụ được đau đớn thân thể, Long nhãn hỏa nộ căm tức nhìn đám người Hàn Như Liệt, bộ dạng kia hiển nhiên là hận bọn họ thấu xương!

   Uy áp cường hãn từ người tản ra, mà Thiên Lực mênh mông từ trong cơ thể bộc phát ra!

   Mọi người chỉ thấy thân thể Cuồng Bạo Long to ra mấy phần, sau khắc mở rộng miệng to như chậu máu, ánh sáng màu tím từ trong miệng phun ra.

   Ánh sáng màu tím kia cùng màu sắc thân thân thể Cuồng Bạo Long giống nhau, lúc này tử khí*(khí màu tím) đầy trời, màu tím dị kia lúc này quỷ dị vô cùng!Mà tử khí kia xuất , trong mắt Cuồng Bạo Long lộ ra tia mỏi mệt.

   Hiển nhiên, ngưng kết tử khí đối với thân thể tạo ra tổn thương lớn, chiêu thức có thể làm cho Cuồng Bạo Long mỏi mệt uy lực của nó cũng thể khinh thường.

   Lúc năng lượng màu tím tiếp xúc với trận pháp, Càn Khôn Kiếm Trận sáng ngời cũng ảm đạm xuống! Trận pháp cực kỳ chắc chắn cũng ra cái khe! Ai có thể nghĩ đén uy lực của tử khí kia lại có uy lực to lớn như thế

   Mặc dù thực lực của Cuồng Bạo Long mạnh, mạnh hơn so với cao thủ Sinh Cảnh ít, nhưng Hàn Như Liệt cũng là cao thủ Sinh Cảnh, cùng với nhiều cao thủ ngưng tụ ra trận pháp có thể ở đạo công kích làm cho Cuồng Bạo Long thành bộ dạng này, Cuồng Bạo Long này hẳn là cách cái chết cũng xa.

   lớp tử khí biến mất, Cuồng Bạo Long lần nữa há mồm, cỗ ánh sáng màu tím lại xuất . Chẳng qua là sắc tím so với lần trước yếu hơn mấy phần, nhưng dù vậy, uy lực kia cực kỳ khủng bố.

   Nhìn thấy đạo tử sắc thứ hai xuất , Hàn Như Liệt thấy ổn, Càn Khôn Kiếm Trận vốn cũng sắp vỡ nếu lại bị công kích nữa sợ là hoàn toàn vỡ nát.

   Nghĩ tới đây, Thiên Lực trong cơ thể điên cuồng lấy ra sáp nhập vào bên trong trận pháp, những đệ tự khác cũng điên cuồng hướng Thiên Lực vào trong đó. Chỉ thấy hai tay Hàn Như Liệt ấn kết điên cuồng phiên động, hai tay chạm vào mi tâm , sau khắc, giọt máu từ mi tâm tràn ra.

   Theo giọt máu xuất , hơi thở Hàn Như Liệt cũng yếu mấy phần, hiển nhiên giọt máu này đối với tổn thương cũng .

   Giọt máu theo động tác Hàn Như Liêt chậm rãi tiến vào trung tâm trận pháp, vốn là trận pháp sáng ngời trong nháy mắt biến thành huyết trận pháp! Huyết sắc trận pháp tràn ngập xung quanh làm thành thế giới huyết sắc.

   Hai tay Mộ Chỉ Ly ngừng lật qua lại, ấn kết kia cũng có quy tắc khó nên lời, mặc dù động tác nhanh nhưng ảo diệu vô cùng làm cho người ta càng xem càng mê mang.

   Từng đạo rung động ở trong hai tay Mộ Chỉ Ly biện ra, tất cả xung quanh biến thành thế giới ngủ, trong khí kèm hơi nước theo kết ấn Mộ Chỉ Ly giống như bị lấy ra, khí vốn là khô ráo nhất thời trở nên ướt át.

   Nhìn động tác Mộ Chỉ Ly nhanh chậm, mọi người có loại cảm giác tứ lang bạt thiên cân *(lấy bốn lạng đẩy ngàn cân ý là lấy lực lượng rất để giải quyết vấn đề lớn)

   Thiên Lực màu trắng ngưng tụ thành Đóa Đóa Bạch Vân*(đám mây trắng) xuất quanh thân Mộ Chỉ Ly, nàng bộ áo trắng ở trong mây càng phiêu miểu, gió thổi qua ba ngàn sợi tóc đen, vào lúc này mỹ cảm khó thành lời.

   Trong tầm mắt mọi người, đóa mây màu trắng dần biến thành màu lam, màu giống như nước biển, trong suốt và sáng ngời, kỳ lạ là theo trận gió thổi qua, Vân đóa từng đợt rung động, giống như là nước biển.

   Ở lúc Vân Đóa lần nữa biến hóa, tạo thành rung động khổng lồ, thanh cự kiếm màu thủy lam cũng chậm rãi ra, theo cỗ năng lượng cũng nhanh chóng cuốn lấy mọi người

   Lúc trước thi triển chiêu này, đối với Thiên Lực của nàng tiêu hao vô cùng kinh khủng, nhưng hôm này đối với nàng cũng coi là cái gì cả.

   “Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp thức thứ tám : Thủy Sắc Hải Đường!”

   chậm nhưng xảy ra rất nhanh, lúc ánh sáng tím thứ hai của Cuồng Bạo Long xuất , Thủy Sắc Hải Đường của Mộ Chỉ Ly cũng ngưng tụ thành công! Theo tiếng lệnh của Mộ Chỉ Ly, cự kiếm màu thủy lam nhanh chóng dũng mãnh lao tới ánh sáng tím.

   Ánh sáng tím vốn cường hãn tiếp xúc với cự kiếm trong nháy mắt hóa thành hư ảo, giải cứu nguy cơ của trận pháp. Lập tức, Mộ Chỉ Ly do dự đem ánh sáng tím công kích lại Cuồng Bạo Long.

   Cùng lúc đó, trận pháp công kích của Hàn Như Liệt cũng ngưng kết xong!

   “Càn Khôn Kiếm Pháp, Huyết sát!”

   xong, Càn Khôn Kiếm Oháp lần nữa xuất bảy chuôi kiếm, chẳng qua bảy chuôi kiếm lần này biến thành huyết sắc*(màu đỏ như máu), giống như bảo kiếm uống máu, so với bảo kiếm lúc trước cường đại hơn mấy lần!

   Từ trong Càn Khôn Trận Pháp, Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được sát khí trong đó, làm cho người khó chống cự!

   Bảy chuôi kiếm cùng lúc hung hăng đâm tới Cuồng Bạo Long.

   Ánh sáng màu tím cùng bảy chuôi kiếm hung hăng đâm vào người Cuồng Bạo Long! Nhất thời chỉ nghe thấy tiếng rống to của Cuồng Bạo Long, mặt đất xuất từng đạo vết nứt.

   Lúc mọi người thấy được dưới chân xuất vết nứt dài chừng mười trượng, Thiên Lực trong khí rối loạn, từng đợt gió cuốn mọi thứ, mà ánh mắt mọi người nhìn Cuồng Bạo Long bên dưới bất động.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :